1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Chiến Vương Thương Phi - Tiểu Tiểu Đích Thạch Đầu (Full + eBook

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 80   Nam Cung Tuyệt vốn đắc ý, nhưng nhìn thấy lửa giận của Chiến Cảnh Thiên, nhịn được lui về sau, trong lòng ngầm cắn răng, sớm biết như vậy trước đây hảo hảo học võ tốt rồi.

   "Này, ngươi dừng lại, ta cầu hôn mắc mớ gì đến ngươi."

   Chiến Cảnh Thiên trầm cười, hướng nữ nhân của cầu hôn, như thế nào liên quan đến , chính còn chưa cầu hôn, nghĩ như vậy, hạ quyết tâm, nhất định phải tìm cơ hội chính thức cầu hôn.

   "Cảnh Thiên, trở về." Bất Hối mơ hồ cảm thấy Nam Cung Tuyệt cũng phải hướng chính mình cầu hôn, còn có cái can đảm này, hơn nữa muốn ra cũng cần chờ tới bây giờ.

   Nghe vậy, cước bộ Chiến Cảnh Thiên dừng chút, xoay người nhìn thoáng qua Bất Hối, chẳng lẽ nàng đối với Nam Cung Tuyệt cũng có ý? Khó mà làm được, nhất định phải chặt đứt loại suy nghĩ này, hôm nay liền giáo huấn Nam Cung Tuyệt chút.

   Hạ quyết tâm, Chiến Cảnh Thiên do dự, nhanh chóng xuất thủ, chỉ công lực thâm hậu, khinh công cũng là đệ nhất, cho nên thời điểm Nam Cung Tuyệt vừa muốn chạy trốn đồng loạt bắt được , sau đó ném ra ngoài, người cũng theo ra.

   Nam Cung Tuyệt đáng thương, bị người nắm như con gà quăng ra ngoài, sau đó là trận quyền đấm cước đá, Chiến Cảnh Thiên tuy sinh khí nhưng vẫn thể giết , cho nên mượn cơ hội phát tiết phen, che lại kinh mạch của , chính mình cũng cần nội lực.

   Bang bang ầm. . . . . .

   Tuy dùng nội lực nhưng trong quyền kia cũng chứa lực lượng, Nam Cung Tuyệt kêu khổ liên tục, nhưng kêu cũng kêu được.

   "Thất Công Chúa, nhanh cứu chủ tử ta, là tới cầu hôn cho ta." Lưu Vân nhìn thấy chủ tử nhà mình bị ngược thành như vậy, tuy nhìn rất vui nhưng trong lòng đành lòng, nhanh hướng Bất Hối cầu cứu.

   "Cầu hôn cho ngươi?"

   Nghe Lưu Vân như vậy, Bất Hối biết các nàng hiểu lầm, nhanh xuất thủ đem Nam Cung Tuyệt cứu xuống.

   Lần này bị đánh vào mặt, bất quá nhìn biểu tình thống khổ lại ủy khuất mặt liền biết người nhất định rất đau, Nam Cung Tuyệt nhìn thấy Bất Hối rốt cục tới cứu , biểu tình mặt càng phong phú, nhu nhược mở miệng : "Phượng Nhi, đau quá, khụ khụ. . . . . ."

   Bất Hối trừng Chiến Cảnh Thiên còn muốn tiến lên, ý bảo Nguyên Bích tới cùng nàng nâng lên, sau đó tìm Hoa Thiên Thần tới chữa thương cho .

   Hoa Thiên Thần vốn ở trong nhà cùng Phượng nóng hổi, tại bị cắt ngang trong lòng khẳng định đều là lửa giận, nhìn đến vẻ mặt Chiến Cảnh Thiên đen xì đứng ở nơi đó, còn có Nam Cung Tuyệt được Bất Hối cùng Nguyên Bích đỡ ở bàn, trong mắt lên tia tính kế.

   Nhìn thoáng qua Chiến Cảnh Thiên, trong lòng hừ lạnh, để ngươi nham hiểm, lần này nhất định giúp ngươi.

   "Ngươi nhìn xem có nội thương hay ." Bất Hối tuy biết Chiến Cảnh Thiên thương tổn Nam Cung Tuyệt, nhưng trận đánh vừa rồi kia khó tránh khỏi bị thương.

   Hoa Thiên Thần gợi lên tia cười quỷ dị, tới bắt mạch cho Nam Cung Tuyệt, lại dò xét phen, làm bộ như cao nhân

   Tim Nam Cung Tuyệt nhảy ngừng, đương nhiên biết mình bị thương, chỉ là chút thương da thịt, đau bên ngoài mà thôi, Hoa Thiên Thần biết, là thần y vẫn theo bên người Chiến Cảnh Thiên, lần này tốt rồi, nếu xuyên tạc, Phượng Nhi có tức giận hay .

   Ngay lúc Nam Cung Tuyệt xoắn xuýt, Hoa Thiên Thần rốt cục cho ra kết quả, đối với Bất Hối lắc đầu: "Thương tổn quá nặng, phải cần hảo hảo điều dưỡng đoạn thời gian mới được, hồi bản thần y bốc thuốc cho ."

   Dứt lời, lại thở dài hơi, vừa lắc đầu vừa ly khai, chẳng qua cước bộ như là lẩn trốn.

   Chiến Cảnh Thiên trong lòng cười lạnh, rất tốt, Hoa Thiên Thần ngươi cư nhiên giúp ngoại nhân, hừ!

   Nhưng kết quả này làm cho Nam Cung Tuyệt vui vẻ lên, tuy trong lòng kinh hỉ nhưng mặt hoàn toàn biểu ra ngoài, ngược lại là vẻ mặt thống khổ nhìn Bất Hối: "Phượng Nhi, Hoa Thiên Thần đều ta bị thương nặng, có phải ta sống lâu hay , hu hu. . . . . . , Phượng Nhi, để những ngày cuối cùng của ta bồi ở bên cạnh ngươi , ta muốn ở nơi này."

   " được!" Chiến Cảnh Thiên thấy bộ dáng , còn muốn qua đánh cho trận, đương nhiên lần này nhất định phải đánh cho thành trọng thương.

   " được!" Bất Hối đồng dạng cự tuyệt , nàng cũng muốn Phủ Công Chúa của nàng bị nháo đến trời.

   Bất Hối vừa xong, mặt Nam Cung liền suy sụp xuống, tại sao Chiến Cảnh Thiên có thể lưu lại lại thể, xem ra phải tìm biện pháp mới được.

   "Đúng rồi, Phượng Nhi, ta là tới cầu hôn." Nam Cung Tuyệt nhìn ánh mắt muốn giết người của Nguyên Bích, lấy cái lý do này có phải là có thể lưu lại hay ? Nếu có thể lưu lại, cũng nhất định phải giải quyết nàng trước.

   Lần này Chiến Cảnh Thiên cũng có động tác, vừa rồi lời của Lưu Vân cũng nghe thấy, chỉ cần phải hướng Bất Hối cầu hôn là được.

   "Ừ, ngươi muốn hướng người nào cầu hôn?" Bất Hối ném ghế, đứng dậy ngồi vào bên, chính mình rót chén nước uống ngụm, cùng đợi trả lời.

   Nam Cung Tuyệt quay đầu nhìn Nguyên Bích, lộ ra hàm rang trắng tinh, u u cười.

   Nguyên Bích bị nhìn chằm chằm trong lòng sợ hãi, làm sao có thể có chuyện của nàng, bất quá mặt cũng có chút khó xử, chẳng lẽ muốn cầu hôn mình?

   "Ta muốn thay Lưu Vân hướng nàng cầu hôn, hôm nay Lưu Vân trở về với ta, đối với Nguyên Bích nương có thể vừa gặp thương, mỗi tối đêm thể say giấc, trong đầu đều là Nguyên Bích nương, bộ dạng này hành hạ lâu, gia ta nhìn được, cho nên cố ý tới cửa thay cầu hôn." Nam Cung Tuyệt xong cười hắc hắc, tốt nhất là có thể thân càng thêm thân.

   Oanh!

   Như đạo tiếng sấm vang ở trong đầu Nguyên Bích, kinh hãi sững sờ nhìn Nam Cung Tuyệt biết nên phản ứng như thế nào.

   Bất Hối cũng lăng ở nơi đó, cư nhiên là cầu hôn Nguyên Bích, nhìn Lưu Vân liếc mắt cái cúi đầu , như thế nào thấy vui mừng mặt ?

   Duy nhất cao hứng là Chiến Cảnh Thiên, chỉ cần phải hướng nữ nhân của cầu hôn, còn lại sao cả.

   "Phượng Nhi, khi nào làm việc vui?" Nam Cung Tuyệt thấy Nguyên Bích phản ứng, lại vẫn đỏ mặt, liền coi là là vui, cho nên hướng Bất Hối hỏi.

   "Nguyên Bích, ý ngươi như nào?" Tuy Bất Hối là chủ tử nhưng nàng muốn trực tiếp quyết định cho nàng, nàng hi vọng mọi người theo bên người nàng có thể có được hạnh phúc.

   Nguyên Bích vốn nhận mệnh, từ xưa làm nô lệ cũng thể quyết định vận mệnh mình, phần lớn đều là theo làm thông phòng cho phu gia tương lai của tiểu thư, cảm tình tiểu thư cùng Vương gia đúng là chấp nhận được người khác chen chân, nàng cho rằng mình có thể giống như Phượng tìm được hạnh phúc chính mình, nhưng Nam Cung Tuyệt lại thay Lưu Vân tới cầu hôn, bình thường chủ tử đều trực tiếp đồng ý, nghĩ tới Bất Hối cư nhiên hỏi ý kiến nàng.

   Trong lòng rốt cục thở dài nhõm hơi, đối với với Bất Hối nàng cực kỳ cảm kích, bất quá đối với có chút người đến . . . . . .

   "Tiểu thư, chuyện này có thể để Nguyên Bích tự mình quyết định sao?"

   Bất Hối gật đầu : "Mặc kệ là Phượng , Tiểu Huệ, hay là ngươi, ta cũng chưa coi các ngươi như hạ nhân đối đãi, cho nên, hôn của ngươi toàn bộ để chính ngươi quyết định, ta can thiệp."

   Dứt lời, Nguyên Bích nở nụ cười, kiếp này gặp được chủ tử nhất định là phúc khí nàng tu mấy đời, đối với Bất Hối cảm kích cười, sau đó nhìn Lưu Vân liếc mắt cái, tiếp theo đưa mắt nhìn sang Nam Cung Tuyệt.

   Nam Cung Tuyệt nghĩ tới Bất Hối cư nhiên như vậy, trong lòng ít nhiều có chút rung động, nhưng còn kịp nghĩ nhiều, toàn thân cảm thấy lành lạnh, nhìn Nguyên Bích cười lạnh hướng mình tới, đột nhiên sợ, cho dù vừa rồi Chiến Cảnh Thiên bức bách cũng sợ hãi như vậy.

   Nguyên Bích đến trước người , mỉm cười ngừng lại, mềm mở miệng : "Nam Cung công tử, chúng ta có thể ra ngoài chuyện hôn của ta sao?" Dứt lời, mặt còn có tia thẹn thùng nữ nhân.

   Nam Cung Tuyệt sững sờ, bộ dạng Nguyên Bích coi như là thượng đẳng, nhưng nàng thuộc loại mỹ nhân lạnh lùng, cơ hồ rất ít khi cười, tại cười ôn nhu như vậy, có chút chống đỡ được, nhìn đến thẹn thùng mặt nàng, hẳn là nhìn tới mình chứ?

   Này thể được, nhất định phải cùng nàng ràng, trong lòng chỉ có Phượng Nhi, cho nên vội vàng gật đầu đồng ý, cũng quên mất giả vờ thụ thương, lôi kéo Nguyên Bích ra ngoài.

   Bọn vừa ly khai, trong lòng Lưu Vân thở dài nhõm hơi, cũng may nàng cự tuyệt, cái nữ nhân này quá hung, bất quá bộ dáng vừa rồi cười rộ lên rất đẹp mắt.

   Chuyện này Bất Hối đem quyền quyết định giao cho Nguyên Bích, cho nên nàng liền quản nữa, tại đêm khuya, nên trở về ngủ, bất quá lần này Chiến Cảnh Thiên cũng cùng .

   Chiến Cảnh Thiên nhìn Bất Hối sắp vào cửa phòng, chau mày, bất đắc dĩ : "Nương tử, đêm nay ta có chút việc, chính ngươi ngủ ." Nhớ lại tối hôm nay cũng may bị Nam Cung Tuyệt ngăn cản, nếu nhất định làm nàng bị thương, nếu tiếp tục ở cùng chỗ cũng nhất định có thể kiềm chế được.

   Bất Hối làm sao biết là vì cái gì, trong lòng trận cáu giận, nhưng loại chuyện này thể mạnh mẽ? Bất đắc dĩ vào trong nhà.

   Thấy nàng tiến vào, Chiến Cảnh Thiên suy nghĩ tối hôm nay phải làm gì mới có thể sống quá đêm dài này, người ngủ đúng là có thói quen.

   "Tiểu thư, ta cùng Nam Cung công tử xong."

   Ngay lúc Bất Hối cùng Chiến Cảnh Thiên tính toán rời , Nguyên Bích toàn thân thanh sảng tiêu sái tiến vào, thần sắc mặt khôi phục như lúc ban đầu, mơ hồ lại cực kỳ hưng phấn.

   Này để cho Bất Hối gọi lên hưng trí, xoay người trở về, cười hỏi: "Các ngươi giải quyết như thế nào?"

   Nguyên Bích khóe môi hơi vạch, đối với Lưu Vân : "Chủ tử của ngươi vừa rồi quá hưng phấn, tự mình ngã mặt đất, ngươi nâng về ."

   Lưu Vân vừa nghe, ánh mắt nhìn Nguyên Bích run lên, khẩn trương chạy ra ngoài.

   Sao?

   Bất Hối sửng sốt phen, rốt cục minh bạch nàng lời này là ý tứ gì, xem ra nữ nhân bên người mình đều dễ chọc, bất quá trong lòng thầm khen, làm rất tốt, đối với khiêu khích nam nhân nên đánh trả lại.

   " thôi, hầu hạ ta nghỉ ngơi ." Bất Hối đối với Nguyên Bích cười, nhìn Chiến Cảnh Thiên mày chau mặt ủ cười.

   Nhìn Bất Hối ly khai, trong đầu Chiến Cảnh Thiên giao chiến, nếu khắc chế vẫn có thể nhịn xuống: "Nương tử, nếu chúng ta vẫn cùng ngủ ."

   Nghe được , cũng quay đầu đóng cửa lại, nếu hai người buổi tối ở cùng nhau khó tránh khỏi phát sinh chuyện gì đó, lại chịu đụng chạm mình, sớm muộn gì cũng nín hỏng, nàng cũng muốn nhìn mỗi ngày đều phải nhẫn nại như thế.

   Bất Hối trong lòng cũng căng thẳng, bất đắc dĩ : "Ngươi nhàm chán liền chiếu cố Nam Cung Tuyệt ."

   Nam Cung Tuyệt lần này có thể bị thương chút, làm đồ chơi , dứt lời, cửa triệt để đóng lại.

   Chiến Cảnh Thiên vẻ mặt đen lại, sáng mai liền tìm Hoa Thiên Thần, ở trong nhà ngồi hồi, nghĩ đến Nam Cung Tuyệt còn ở trong phủ, lập trưvs trở nên tức giận. Chiếu cố ? Nhất định phải hảo hảo chiếu cố!

   Ngay lúc này, ngoài cửa Lưu Vân nâng Nam Cung Tuyệt trở lại, lần này là nâng trở về, nhưng thân thể, còn có mặt mũi đều có vết thương, tất cả đều là nội thương.

   Lưu Vân nghĩ đến bộ dáng vừa rồi của chủ tử, làm cho sợ hãi, chủ tử liền mình người nằm ở nơi đó, qua mới biết được chủ tử bị điểm huyệt, vừa cởi bỏ huyệt đạo, thanh cực kỳ bi thảm liền truyền đến, muốn dẫn người trở về, chủ tử lại chết sống cũng phải ở lại chỗ này .

   Chiến Cảnh Thiên nhìn thấy như vậy đến là vui vẻ, người chính mình dạy dỗ ra cũng là tri kỷ, trút giận cho mình. Bất quá nhìn đến lần này thương tổn đích xác thực trọng, cho nên để Lưu Vân kéo Hoa Thiên Thần ra.

   "Lại làm sao vậy, ngày như thế nào lại nhiều chuyện tìm ta như vậy." Hoa Thiên Thần còn buồn ngủ, đối với Chiến Cảnh Thiên tả oán .

   "Ngươi nhìn cho , thương tổn có nặng hay ." Chiến Cảnh Thiên liếc cái, chuyện vừa rồi còn chưa tìm tính sổ đâu.

   Hoa Thiên Thần vừa thấy, lại là Nam Cung Tuyệt, vừa rồi phải xem qua sao, bất quá vừa thấy bộ dáng nửa chết nửa sống, ra phía trước xem xét, khoảng khắc, khóe miệng giật giật : "Gãy ba chiếc xương sườn trước ngực, phía sau lưng trúng ba chưởng, cánh tay cũng bị thương, đùi phải cũng bị thương. . . . . ."

   Tuy mỗi chỗ bị thương đều phải nơi trí mạng, nhưng đây cũng quá ngoan độc , nhìn thoáng qua Chiến Cảnh Thiên, vị gia này khi nào biết hành hạ như vậy.

   Đúng! Chính là hành hạ, những vết thương này tuy nguy hiểm đến tính mạng nhưng cũng rất đau, tay bị thương thể ăn cơm, chân bị thương thể lại, chỉ có thể mỗi ngày nằm ở nơi đó, quá tàn nhẫn.

   Chiến Cảnh Thiên khóe miệng giật giật: "Là Nguyên Bích." Nhìn biện pháp hành hạ này, có thể thấy lần này Nam Cung Tuyệt chọc giận nàng.

   Hoa Thiên Thần khẽ run rẩy, thiếu chút nữa ngã sấp xuống, từng đùa giỡn Nguyên Bích, tại đúng là toàn thân mồ hôi lạnh, vẫn là Nhi của tốt, bất quá nhìn đến Nam Cung Tuyệt như vậy, hướng về Chiến Cảnh Thiên hỏi: " làm sao bây giờ?"

   "Chữa khỏi cho , trừ chân." Bất Hối để mình chiếu cố , cũng muốn cãi lệnh, nhưng lại muốn để tiếp tục xuất trước mặt mình, để cho nằm ở giường là tốt nhất.

   Nam Cung Tuyệt nghe được những thương tổn thân mình, tâm đều lạnh, trêu chọc người nào, phải là cầu hôn sao, đồng ý thôi, đáng hạ độc thủ như vậy sao, trách được Lưu Vân muốn cưới nàng, quả nhiên quá hung dữ.

   tại lại nghe đến Chiến Cảnh Thiên trị chân cho , trong lòng thống khổ rên rỉ, hôm nay phải số con rệp chứ.

   đợi hối hận, Hoa Thiên Thần liền động thủ, đây cũng phải là Nhi của , đối đãi với nam nhân vẫn thủ hạ lưu tình, cho dù là Chiến Cảnh Thiên cũng bị hành hạ, cho dù trị cũng phải mất lớp da, cho nên Nam Cung Tuyệt đáng thương, trong đêm nay là vô cùng xui xẻo.

   *

   Sáng sớm hôm sau, thời điểm Bất Hối rời giường ra ngoài luyện kiếm, vừa mở cửa phòng liền nhảy dựng.

   Trong hậu viện của nàng giờ phút này bày toàn trận pháp tinh diệu, của ban đầu nàng muốn thiết lập trận pháp này, cũng nghĩ đến cư nhiên tự mình xuất .

   "Nương tử, như thế nào." Ngay lúc Bất Hối nghi hoặc, Chiến Cảnh Thiên tới, vì trận pháp này đúng là đêm ngủ.

   Bất Hối đoán được là , trong lòng ấm áp, đứng dậy đến trong trận, Chiến Cảnh Thiên biết nàng quen thuộc trận pháp, cho nên cũng ngăn trở, ngược lại muốn nhìn chút nàng cần bao lâu có thể phá trận này.

   Trận pháp này so với ở Chiến Vương Phủ kia vẫn còn tinh diệu, hiển nhiên Chiến Cảnh Thiên bỏ ra ít công phu, lần này vẫn là dùng Bát Quái trận biến hóa ra, nhưng lại giống Bát Quái trận, ở bên trong thêm vào rất nhiều cơ quan.

   Dưới chân từng bước , tuyệt dám sơ suất, trong lòng nhớ lại bố cục Bát Quái trận, nhưng mới vừa lát liền phát đúng, này cũng phải Bát Quái trận, nhưng vì sao lại giống?

   Thời điểm thông qua trận pháp này tới được phòng luyện công ước chừng dùng canh giờ, Chiến Cảnh Thiên sớm chờ ở bên trong, vừa thấy Bất Hối tới lập tức lấy lòng: "Nương tử, như thế nào?"

   "Cũng tệ lắm!"

   Bất Hối quả cảm thấy đây là trận pháp tinh diệu, trận pháp này quả là Bát Quái trận, nhưng là phản Bát Quái, tại trận pháp chỉ là mê huyễn địch nhân, nếu người hiểu trận pháp tiến vào bên trong, giống như là vào cái mê cung có đường ra, vĩnh viễn bị lạc ở bên trong.

   "Ngươi xem cái này, chỉ cần đem cái này chuyển sang bên này." Chiến Cảnh Thiên ở bên ngoài đem bồn hoa chuyển sang bên phải, lại mang Bất Hối tiến vào, bây giờ, trận pháp xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất.

   Lúc này mới phát huy hoàn toàn uy lực của trận pháp này, tại vừa rồi mê hoặc mắt người trở nên đằng đằng sát khí, bên trong cát bay đá chạy, vách núi đen, nơi chốn lộ ra nguy hiểm, tiếp theo, Chiến Cảnh Thiên lấy ra mấy con chuột bỏ vào, có mấy con nháy mắt bị loạn thạch chôn vùi, còn lại đều rớt xuống vách núi đen vạn trượng.

   Bất Hối thấy kinh hãi, nếu nàng vừa rồi là trận pháp này, cho dù có thể ra ngoài cũng chắc chắn bị trọng thương.

   Nhìn đến nguy hiểm trong trận pháp, hai người lại ra ngoài, Chiến Cảnh Thiên lại đem chậu hoa kia dời trở về, lại biến thành mê huyễn trận.

   "Loại cơ quan này tổng cộng có ba chỗ, ở trong này, ngoài sân, còn có trước cửa phòng ngươi đều có cái, nếu như có cao thủ tiến vào, ngươi chỉ cần triển khai trận này là được." Chiến Cảnh Thiên chỉ vào ba chỗ trận pháp cho Bất Hối, chỉ cần như vậy, nàng càng an toàn.

   Phượng Quốc tuy mặt ngoài có gì nguy hiểm, Phượng Hoàng cũng rất thương Bất Hối, nhưng trong đó người muốn mệnh của nàng cũng ít, thể phòng.

   "Tiểu thư, ngươi ở nơi nào?"

   Ngay lúc hai người các nàng chuyện, Nguyên Bích đến đây tìm Bất Hối luyện kiếm, nhưng lại vào trận pháp như thế nào cũng ra được, hai người các nàng đứng ở bên ngoài nhìn ràng, nàng ở chỗ vòng quanh, nhưng như thế nào cũng vượt qua được.

   Bất Hối lúc này mới minh bạch, vì sao Chiến Cảnh Thiên trực tiếp đem trận này thiết trí thành sát trận, chính là sợ người bên cạnh nàng vào, nhìn thấy Nguyên Bích đứng tại chỗ bất động, Bất Hối tại vào dẫn nàng ra.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 80(tiếp)

   Trải qua Chiến Cảnh Thiên vừa rồi giảng giải, tại trận pháp nàng rất quen thuộc.

   Hô!

   Nguyên Bích thâm sâu thở ra hơi, cũng may nàng nghĩ nhất định là trận pháp tiểu thư hoặc là Vương gia thiết kế, cho nên trực tiếp dừng lại hành động, nếu tại nhất định mệt chết nàng.

   Nguyên Bích đến đây cùng Bất Hối luyện kiếm pháp, trong đó có nhiều chỗ Bất Hối rất nghi hoặc, cảm thấy luyện như thế nào cũng phát huy được hiệu quả, lúc này Chiến Cảnh Thiên liền thể , Bất Hối lúc này mới phát , ra công lực của so với tưởng tượng của nàng vẫn còn cao.

   "Chiến Cảnh Thiên, mau đưa ta ra ngoài."

   Các nàng luyện, lại truyền đến thanh Hoa Thiên Thần, Chiến Cảnh Thiên mày giương lên, đứng dậy vào trong trận pháp xoay chuyển chút trận pháp đột nhiên biến mất, ngay cả Hoa Thiên Thần cung biến mất, chút thanh cũng có, trừ vị trí hoa cỏ cùng ban đầu bất đồng ra, căn bản nhìn ra bất luận biến hóa gì.

   "Được rồi, nương tử, chúng ta ăn cơm." Chiến Cảnh Thiên ra ngoài trực tiếp đến bên người Bất Hối cười , sở dĩ ban dầu thiết trí trận pháp như vậy chính là chờ Hoa Thiên Thần kêu cứu, xứng đáng! Ai kêu đêm qua giúp đỡ người ngoài.

   Bất Hối tự nhiên cũng quản , sau khi nếm qua điểm tâm liền mang theo Nguyên Bích ra ngoài, chân Nam Cung Tuyệt bị thương thể hành động, liền để Chiến Cảnh Thiên lưu lại cùng , đây là phương pháp nàng suy nghĩ từ sớm tinh mơ.

   Mỗi lần ra ngoài đều rất nhiều người, quá gây chú ý, cho nên lần này chỉ có nàng cùng Nguyên Bích hai người ra ngoài, cảm giác thoải mái hơn.

   tại các nàng đều giả dạng nam tử bình thường, vốn ở con đường này vòng, dãy phố này rất phồn hoa, các loại cửa hàng gì cần có đều có, nếu muốn tìm chút đặc biệt là có khả năng, như thế cũng chỉ có thể đổi mới.

   "Chủ tử, ngươi xem bên kia vây nhiều người như vậy." Khi hai người vòng muốn trở về, lại nhìn đến bên trong hoàng bảng, hai người qua vừa thấy, ra là quyền khai thác thạch quặng.

   " năm cư nhiên muốn mười vạn lượng bạc, lần cần ký giao kèo mười năm, người nào làm loại tình này?"

   "Đúng vậy, nếu là than đá còn được, chỉ là quặng đá, giá trị nhiều bạc như vậy? Ở con đường này mua cửa hàng cũng quý như thế."

   "Cũng phải sao, nơi nào tìm người coi tiền như rác."

   Ở niên đại này rất ít khai thác khoáng thạch, chủ yếu là tác dụng rất ít, chỉ dùng để kiến tạo phòng ốc hoặc là lót đường, núi có rất nhiều, căn bản là cần dùng tiền mua, cũng có kỹ thuật luyện thiết, cho nên cho dù là quặng sắt đều vô dụng.

   "Vị đại thúc này, mỏ này ở địa phương nào?" Bất Hối đối với thạch quặng này có chút tò mò, nếu là quặng sắt, có lẽ có thể luyện ra đao.

   Người chung quanh vừa nghe có người hỏi, đều là bộ ngu ngốc nhìn nàng, sau đó chỉ ngoài thành phía nam: "Ngươi ra khỏi thành hướng nam, ở tòa núi bên bên cạnh hồ kia leo lên liền đến"

   Nghe vậy, Bất Hối tiếng cảm tạ, từ trong đám người lui ra, đối Nguyên Bích cười : ", bản công tử mang ngươi dạo chơi ngoại thành."

   "Chủ tử, chúng ta muốn ngày khác lại hay ." Nguyên Bích cẩn thận nhắc nhở, nếu để Vương gia biết tiểu thư lại người chạy, nhất định phẫn nộ.

   Bất Hối sao lại biết nàng suy nghĩ cái gì, rất dễ dàng thoát khỏi Chiến Cảnh Thiên, đâu có thể chui đầu vô lưới: "Ngươi nếu , gia liền chính mình ."

   Nguyên Bích nghe xong, thở dài hơi, cẩn thận theo.

   Căn cứ miêu tả, khoảng cách từ trong thành đến núi kia vẫn mất đoạn, cho nên Bất Hối cùng Nguyên Bích mua hai con ngựa, tuy sánh bằng con ngựa Chiến Cảnh Thiên đưa cho nàng, nhưng thay bộ cũng có thể dùng. Cưỡi ở lưng ngựa, cảm thụ gió xẹt qua bên mình, loại cảm giác này quá vui sướng.

   Ước chừng dưới canh giờ, hai người các nàng mới đến phong thuỷ hồ, bên cạnh phong thuỷ hồ là Phượng Sơn, chỉ cần leo lên Phượng Sơn liền là chỗ mỏ như lời hoàng bảng kia.

   Trong Phượng hồ vẫn có rất nhiều người tới du hồ, đồng dạng, Phượng sơn cũng có rất nhiều du khách, bây giờ là thời điểm hoa nở rộ nhất, cho nên rất nhiều văn nhân mặc khách đều lên núi sưu tầm dân ca, cũng có người nhân cơ hội làm mấy bài thơ, nếu làm là tốt còn có thể được khắc đá để hậu nhân chiêm ngưỡng.

   Hai người ăn mặc hề thu hút, lại đều là bộ thư sinh, núi cũng có rất nhiều loại này, cho nên vẫn chưa dẫn tới bất luận kẻ nào chú ý.

   "Chủ tử, nơi này xinh đẹp, từ nơi này nhìn xuống có thể thấy toàn bộ Phượng Thành." Thời điểm hai người đến đỉnh núi cả tòa Phượng Thành thu hết đáy mắt, là đẹp sao tả xiết.

   Bất Hối cũng nhìn xuống, quả nhiên như Nguyên Bích , hai người đứng ở tại chỗ nhắm mắt hít thở khí trong lành núi, khi nhìn Phượng Thành dưới chân núi cực kì thích ý, cho dù có thu hoạch gì, lên nhìn phong cảnh cũng tệ.

   "Tiểu Điệp, Hiên Viên thái tử tới đây sao? Như thế nào chúng ta lâu như vậy đều nhìn thấy?"

   Bất Hối cùng Nguyên Bích muốn tiếp tục , đột nhiên nghe được thanh quen thuộc bên tai, quay đầu vừa thấy, quả là vẻ mặt oán giận Phượng Uyển Tuyết, còn có tiểu nha hoàn theo sau nhìn quanh bốn phía.

   "Thiên chân vạn xác, thám tử hồi báo , Hiên Viên thái tử đến quặng phía sau núi, chúng ta chỉ cần leo lên ngọn núi này là có thể thấy được." Võ công Tiểu Điệp bằng Phượng Uyển Tuyết, mệt đến mức thở dồn dập.

   Lần trước Phượng Uyển Tuyết rơi xuống hồ liền bị bệnh nặng, hôm nay mới tốt, tuy nhận được lễ vật Hiên Viên thần đưa tới, nhưng vẫn muốn gặp mặt nhìn , cho , nàng tha thứ .

   Nhưng sáng sớm hôm nay đến Hiên Viên phủ lại biết xuất phủ, cho nên lúc này mới tìm tới.

   Bất Hối cùng Nguyên Bích đều là dịch dung, Phượng Uyển Tuyết cũng nhận ra, cũng che dấu thanh của nàng.

   "Nếu tìm thấy, cho ngươi biết tay." Phượng Uyển Tuyết tuy biết võ công nhưng làm công chúa mà cũng rất ít khi xa như vậy, cũng mệt mỏi thở hổn hển.

   "Oa, Công Chúa, ngươi xem, đó là hoa gì, nở thực xinh đẹp." Tiểu Điệp đột nhiên thấy đóa hoa nở rộ có thiển màu hồng, còn có tử sắc cực kỳ xinh đẹp.

   Nghe vậy, Phượng Uyển Tuyết nhìn qua, quả nhiên nhìn thấy hoa kia rất được, đối với Tiểu Điệp : "Ngươi lấy tới cho ta nhìn xem."

   Tiểu Điệp lập tức hướng phương hướng hoa kia bò qua, sau đó cẩn trở về, thời điểm đưa đến trước mặt Phượng Uyển Tuyết liền ngây ngẩn cả người.

   Đồng dạng, Phượng Uyển Tuyết nhìn đến hoa này, mặt lên tia thẹn thùng, còn có chút phẫn nộ: "Ngươi như thế nào xem cẩn thận chút, như thế nào Hoa Đô cũng đưa cho Bản Công Chúa, nhanh ném."

   Phượng sơn có rất nhiều hoa dại, dọc theo đường cũng gặp rất nhiều, rất nhiều loại Bất Hối biết tên, bất quá vẫn rất xinh đẹp, tại nghe được Phượng Uyển Tuyết như vậy, nàng cũng kỳ quái nhìn qua, này vừa thấy liền ngây ngẩn cả người, nghĩ tới niên đại này cũng có loại hoa này.

   Nhìn từ xa hoa kia màu xanh tím cực kỳ kiều diễm, nhưng gần vừa thấy, hoa kia rất giống loại ‘lõa nam’

   Hoa này Bất Hối khi ở đại từng nhìn thấy, là hồng môn lan, lại gọi là hoa lõa nam, hình dáng hoa giống như là lõa nam mang theo mũ rơm, nghe nam nhân từng đùa bỡn tình cảm, kiếp sau biến thành đóa hoa lõa nam để nữ nhân thưởng thức mãi đến khi héo rũ, nghĩ tới ở nơi này cũng có thể nhìn thấy.

   Nhìn Phượng Uyển Tuyết thẹn thùng, nảy ra ý hay.

   "Oa, là hồng môn lan, tiểu thư, nếu ngươi cần đưa cho tại hạ ." Bất Hối cùng Nguyên Bích mực tại chỗ nhúc nhích, mà Phượng Uyển Tuyết bởi vì hoa này cũng đứng ở bên cạnh các nàng, tại vừa nghe thanh Bất Hối lại càng thêm xấu hổ, giận dữ.

   có nữ nhân nào nguyện ý bị nam nhân nhìn thấy trong tay cầm những thứ hoa này, còn tưởng rằng Bất Hối muốn nhục nhã nàng, cho nên lông mày nhíu lại liền muốn phát hỏa.

   Bất Hối nhìn thấy Phượng Uyển Tuyết muốn tức giận, lại hỏi: "Tiểu thư, ngươi cũng cần, thôi, bản thân ta lấy là được." Dứt lời, làm bộ hướng mấy bông hoa còn lại kia đến.

   "Đứng lại, Bản Cung, bổn tiểu thư cho ngươi cũng được, nhưng ngươi phải cho ta biết trước vì sao phải là hoa này." Phượng Uyển Tuyết thấy bộ dáng Bất Hối cũng phải muốn nhục nhã nàng, là muốn hoa này, cho nên lòng hiếu kỳ bị gợi lên, chẳng lẽ hoa này còn có bí mật gì hay sao?

   Nghe vậy, Bất Hối ngừng lại, sau đó xoay người nhìn về phía Phượng Uyển Tuyết nghi hoặc : "Tiểu thư chẳng lẽ biết ý nghĩa hoa này sao?"

   Phượng Uyển Tuyết lắc lắc đầu.

   "Trong truyền thuyết, chỉ cần chiếm được loại hoa này là có thể đưa cho nam tử mình thích, nam tử kia nhìn đến hoa này hiểu được ý tứ của nữ tử, sau đó. . . . . ." Bất Hối cố ý toàn bộ, còn lại để lại cho Phượng Uyển Tuyết chính mình tưởng tượng.

   Quả nhiên, Phượng Uyển Tuyết vừa nghe được, trước mắt ra hính ảnh nàng tặng hoa cho Hiên Viên Thần, sau đó Hiên Viên Thần tiếp nhận hoa ôm nàng trong ngực, tiếp theo. . . . . .

   "Công tử, ngươi như thế nào có thể đem lời này ra, nàng khẳng định cho chúng ta." Nguyên Bích biết ý đồ Bất Hối cho nên ở bên cạnh hơi trách cứ .

   Nghe vậy, vẻ mặt Bất Hối bộ hối hận, lại đối với Phượng Uyển Tuyết : "Tiểu thư, ngươi phải muốn ném hoa này sao? Đưa cho ta , ta lấy về tặng cho nương tử ta, lúc trước chúng ta cũng là đính ước như vậy."

   Phượng Uyển Tuyết tại đâu còn có thể đem hoa đưa cho Bất Hối, vừa nghe lời của nàng, gắt gao đem hoa ôm vào trong ngực, như sợ bị người cướp .

   "Ai, biết vậy cho ngươi, thôi, bản công tử chính mình hái." Dứt lời, Bất Hối hướng về dưới vách núi đến.

   "Tiểu Điệp." Bất Hối còn chưa xuống, Phượng Uyển Tuyết lập tức ra lệnh cho Tiểu Điệp, Tiểu Điệp lợi dụng khinh công bay xuống, tiếp theo hái tất cả hoa xuống, đối với Bất Hối đắc ý cười .

   "Các ngươi ——"

   Phượng Uyển Tuyết nhìn thấy bộ dáng Bất Hối hối hận đến thổ huyết, trong lòng vui vẻ, cùng Tiểu Điệp người ôm bó to ‘lõa nam hoa’ hướng mỏ đến.

   Bất Hối cùng Nguyên Bích cười nhìn nhau, sau đó vội vàng theo, các nàng cũng muốn nhìn biểu tình Hiên Viên Thần khi nhận được nhiều ‘lỏa nam’ như vậy.

   Vị trí tại của các nàng là đỉnh Phượng Sơn, chỉ cần leo lên liền là mỏ, mấy người các nàng đều có khinh công, cho nên rất nhanh liền xuống núi, vừa xuống núi lại xuất ngọn núi khác, nhưng quy mô thể so sánh được với Phượng Sơn.

   Ở đây có rất nhiều thợ mỏ, nhưng bởi vì quặng mỏ hề khởi sắc, nhóm thợ này đều ngồi bên ngoài trò chuyện. Bọn đều chờ có người mua lại núi này, như vậy có lẽ có thể phát cho bọn tiền công.

   Trừ những thợ mỏ này cũng có vài người ăn mặc sang trọng, những người này đều là từ chỗ quan phủ biết tin tức tới khảo sát, nhưng hiển nhiên có thu hoạch gì, mặt đều là biểu tình thất vọng, ngọn núi này bị Phượng Sơn chặn, cho dù chất lượng đá này tốt, là vật liệu lót đường xây nhà tốt cũng vận chuyển ra được, trách được chuyển nhượng giá thấp như vậy.

   Bất Hối vừa thấy Hiên Viên Thần cũng ở trong những người này, giờ phút này trong mắt cũng có chút thất vọng, xem ra cũng đánh chủ ý mỏ này, bất quá nhìn như vậy khẳng định phải đơn giản vì tiền bạc như vậy.

   "Thái, công tử." Phượng Uyển Tuyết xuống núi, liếc thấy Hiên Viên Thần ở bên trong, vừa muốn mở miệng kêu thái tử nhưng vừa thấy người chung quanh liền nuốt trở vào, kêu tiếng công tử.

   Hiên Viên Thần định rời , nghĩ tới quay người lại liền gặp Phượng Uyển Tuyết, nhíu mày, trong mắt lên tia chán ghét, nhưng lại thể qua, băng lãnh mở miệng : "Sao ngươi lại tới đây, núi rất nguy hiểm, lần sau được tùy hứng như vậy."

   Phượng Uyển Tuyết kiều xấu hổ gật gật đầu, nàng cho rằng Hiên Viên Thần là đau lòng nàng, trong lòng càng ngọt ngào, đột nhiên nghĩ tới hoa trong tay, ngẩng đầu nhìn Hiên Viên Thần về bên, sau đó nổi lên dũng khí cầm hoa trong tay đưa tới: "Đây là ta đưa, tặng cho ngươi."

   Lời vừa ra khỏi miệng, mặt càng đỏ, đợi Hiên Viên Thần trả lời.

   nữ nhân hướng nam tử bày tỏ, tuy Phượng quốc dân phong cởi mở nhưng cũng là chuyện ngạc nhiên, người chung quanh đều nhìn qua bên này, tò mò chờ nam nhân trả lời.

   Nghe Phượng Uyển Tuyết xong, trong lòng Hiên Viên Thần như ăn phải con ruồi, cũng nhìn thấy Phượng Uyển Tuyết cầm đống hoa tới, còn tưởng rằng nàng ta hái chơi, nghĩ tới lại là đưa cho , còn ở trước mặt nhiều người như vậy, muốn kiếm giết nàng, nhưng lại có biện pháp cự tuyệt.

   Thời điểm do dự, chung quanh đột nhiên tuôn ra tiếng cười vang.

   "Hô hô. . . . . . Cư nhiên là ‘lỏa nam hoa’"

   " đúng vậy, vừa rồi ta nhìn thấy giống, nghĩ tới hoa kia lại mở núi, còn có người hái xuống tặng người."

   "Các ngươi nam tử này làm gì nàng, cư nhiên đưa hoa này."

   " chừng lại là đùa bỡn về sau vứt bỏ."

   . . . . . .

   Chung quanh nhao nhao nghị luận, nhưng câu là lời hay, Phượng Uyển Tuyết tất nhiên là nghe được, cái này làm sao cùng vừa rồi nghe bất đồng, cũng chẳng quan tâm thẹn thùng, phẫn nộ nhìn những người đó, có phải đều là cố ý hay : "Các ngươi bậy bạ gì đó."

   Phượng Uyển Tuyết vừa ngẩng đầu, mọi người mới chú ý tới bộ dáng của nàng, da thịt như tuyết giờ phút này bởi vì tức giận nhiễm lên đỏ bừng, người có lẽ là nóng chảy mồ hôi làm quần lụa mỏng dán sát người, đường cong linh lung như như . . . . . .

   Những thứ thợ mỏ này bao giờ gặp qua tuyệt sắc như vậy, trong lúc này khỏi nhìn ngây ngốc, ngay cả những công tử mặc hoa phục bụng dưới cũng trở nên căng thẳng, vưu vật từ đâu tới.

   Bị bọn nhìn như thế trần trụi, Phượng Uyển Tuyết càng thêm nổi giận, nếu phải Hiên Viên Thần ở bên cạnh nàng nhất định móc mắt những người đó ra.

   "Tiểu thư, ngươi bị khi dễ như thế nào, cho bản công tử, bản công tử nhất định vì ngươi làm chủ."

   "Đúng vậy, bản chưởng quầy cũng nguyện ý."

   Những người núi này tuy phải người nghèo, nhưng cũng tính là kẻ có tiền, đều là làm buôn bán , căn bản là biết Hiên Viên Thái tử cùng Phượng quốc công chúa, lúc này mới can đảm tới.

   Tiểu Điệp cũng có chút u mê, đây là có chuyện gì, nhớ lại người chung quanh nghi ngờ hỏi: "Các ngươi cái gì?"

   Nghe vậy, lập tức có người tới: " nương chẳng lẽ biết sao? từng có nam tử đùa bỡn tình cảm nữ tử ngây thơ, về sau nữ tử kia sinh hận, đem nam tử này giết, thi thể liền chôn Phượng Sơn, từ đó trở , chỗ này hàng năm đều nở ra hoa này, rất nhiều nữ tử đều muốn hoa này mới lên núi hái về cho tướng công mình, nhắc nhở bọn cần đùa bỡn cảm tình các nàng, nghĩ tới năm nay hoa này nở sớm như vậy."

   "Đúng vậy, bất quá xưa nay vẫn chưa từng có vị nữ tử nào tặng hoa này, tiểu thư, nam tử này nhất định thương tổn ngươi rất sâu ?"

   Phượng Uyển Tuyết vừa nghe, tâm đều lạnh, khẩn trương đem hoa này ném mặt đất, phẫn hận giẫm lên , dám ngẩng đầu nhìn Hiên Viên Thần, trong lòng phẫn hận nhớ lại, nhất định phải tìm ra hai nam tử đường kia, giết các nàng khó giải nỗi hận trong lòng.

   Hiên Viên Thần cũng vô cùng phẫn nộ, đường đường là thái tử quốc gia, thân phận cao quý như vậy, khi nào bị người cười nhạo như vậy, cũng tin Phượng Uyển Tuyết sinh ra ở Phượng quốc lại biết việc này.

   Khi nhìn ‘lỏa nam hoa’ mặt đất, giống như trào phúng vứt bỏ vị hôn thê của mình, trong lòng lại nghĩ tới Bất Hối, cảm thấy nàng so với nữ nhân trước mắt này mạnh mẽ hơn nhiều lắm, nếu phải bởi vì thứ đó, nhìn cũng nhìn cái nữ nhân này liếc mắt cái.

   Sau khi Hiên Viên Thần phẫn nộ bỏ , Phượng Uyển Tuyết mới phản ứng kịp, sau đó khóc đuổi theo.

   Đợi các nàng rời , Bất Hối cùng Nguyên Bích mới ra, nhớ lại sắc mặt vừa rồi của Hiên Viên Thần cùng Nguyên Bích cười ha hả, là quá mức nghiện.

   Vốn nàng vẫn theo Phượng Uyển Tuyết, còn muốn ra giải thích ý tứ chân chính của ‘lõa nam hoa ’, nghĩ tới lại có cái truyền thuyết như vậy, ông trời cũng giúp nàng.

   Cười đủ nàng mới mang theo Nguyên Bích chuyển tới bên khác, sau đó nhặt vài hòn đá mặt đất lên xem xét, phải Thiết Thạch (đá lẫn sắt), tảng đá rất cứng, là vật liệu xây dựng tốt, nhưng chuyển ra ngoài đúng là vấn đề, xem ra mỏ này là vô dụng.

   Nhưng ngay lúc nàng muốn bỏ qua, Nguyên Bích lấy tới khối kinh hỉ : "Chủ tử, ngươi mau nhìn, tảng đá này khá!"

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 81: Rảnh rỗi khá lâu

   • • •

   Tảng đá đẹp? Bất Hối trước mắt sáng lên, lập tức tới, tiếp nhận tảng đá từ trong tay Nguyên Bích.

   Tảng đá chỉ to bằng nắm tay, tính chất cùng tảng đá núi giống nhau, khác nhau duy nhất là phía kim quang lấp lánh, bị ánh nắng chiếu lên thập phần xinh đẹp, đây là mỏ đá vàng!

   Bất Hối cầm trong tay cẩn thận xem xét vài lần, Nguyên Bích chưa thấy qua tảng đá này, nhưng nàng từng thấy, vị trí ở bên phải mỏ các nàng vừa rồi tìm lâu như vậy cũng chưa nhìn đến, chứng minh mỏ vàng còn chưa bị khai thác, nhưng chung quanh chỉ có khối như vậy, khả năng rải rác cũng nhiều.

   Hiên Viên Thần sở dĩ tự thân đến núi này, khả năng là nhận được tin tức nơi này là mỏ vàng.

   "Đem tảng đá cất kỹ, chúng ta về trước rồi ." Khóe miệng Bất Hối gợi lên quét xuống ý cười, đem tảng đá đưa cho Nguyên Bích, hôm nay thu hoạch lớn như vậy trong lòng cao hứng.

   Thời điểm hai người xuống núi ăn mặc hơi chút thay đổi, quả nhiên, thời điểm đường gặp được rất nhiều quan binh tuần núi, xem ra là Phượng Uyển Tuyết sai người lên bắt các nàng.

   Kỳ khi Bất Hối tìm ra mỏ vàng liền mệnh Vô Ảnh xuống núi lấy hai bộ quần áo tới, hai người tại là toàn thân ăn mặc khác, giả dạng thành bộ dáng lão công công cùng lão bà bà.

   Tay Nguyên Bích kéo tay Bất Hối, hai người cùng xuống chân núi, đường gặp rất nhiều tuần tra nhưng ai cũng để ý các nàng, các nàng liền như vậy tiêu sái xuống.

   Thời điểm đến chân núi, Bất Hối gặp được Phượng Uyển Tuyết cau mày đầy người tức giận, bên người nàng đứng đại thần lau mồ hôi chỉ huy thêm quan binh lên núi.

   Bất Hối thấy thế, mày giơ lên, hướng Phượng Uyển Tuyết tới: "Quan gia, núi xảy ra chuyện gì sao? Như thế nào nhiều người như vậy?"

   Nàng biết đại thần trong triều, nhưng xem người này hẳn là Binh Bộ Thị Lang, Lý Mộc Dương qua thế lực Phượng Uyển Tuyết trong triều rất , nhưng có thể điều động Binh Bộ Thị Lang, nhất định đơn giản như mặt ngoài.

   Binh Bộ Thị Lang vội sứt đầu mẻ trán, vừa hạ triều trở về nghỉ ngơi lại có người tới bẩm báo Công Chúa bị người tập kích, lại là Lục Công Chúa Hoàng Thượng sủng ái nhất, này còn gì nữa, khẩn trương bỏ chạy ra ngoài. Hơn nữa phía có lệnh, phải nghe Phượng Uyển Tuyết làm, toàn bộ phía đều có an bài.

   Nếu chủ công lên tiếng, cho nên liền cùng Phượng Uyển Tuyết ở trong này chờ bắt phạm nhân về quy án.

   Phượng Uyển Tuyết vẫn là nhu nhu nhược nhược, nhất trước mặt là hoàng cung hoặc là những đại thần này lại càng như nước, nhưng vẫn kiên trì đứng ở nơi đó: "Trương đại nhân, tặc nhân còn chưa tóm được sao, nếu ngươi về trước , Bản Công Chúa tự mình ở đây tốt rồi."

   Nghe vậy, Trương đại nhân căng thẳng trong lòng, càng thêm ra sức chỉ huy: "Lục Công Chúa yên tâm, thần nhất định vì Công Chúa bắt lấy tặc nhân đáng giận kia." Bất quá sau khi quay đầu nhìn Bất Hối cùng Nguyên Bích, sắc mặt lập tức thay đổi, giọng điệu thập phần ác liệt: "Ở đâu ra hai lão ăn mày, thấy nơi này phá án sao? Còn nhanh rời ."

   Bất Hối trong lòng hừ lạnh, những người này ăn cơm triều đình, cầm tiền bạc của dân chúng lại đối với dân chúng như vậy, biết xấu hổ, cho nên nghe Trương đại nhân xong, chẳng những ly khai, lại vẫn tiếp tục lớn tiếng : "Ngươi cái gì? Lấy ‘lõa nam hoa’ thổ lộ? Ngươi khoan hãy , lão nhân ta hôm nay đúng là thấy được, cũng biết nương kia nghĩ như thế nào, làm cho nam tử kia tức giận đến đen mặt, đời này cũng thể để ý nàng."

   Trương đại nhân làm sao biết chuyện xảy ra núi, nhìn Bất Hối thực trở thành lão Hán mắt mờ, bị như vậy cũng làm cho tức cười, đồng dạng lớn tiếng : "Lão Hán ngươi biết chê cười, đầu nương kia phải bị trâu giẫm lên chứ, làm sao có thể làm ra loại chuyện này, khẳng định là ngươi nhìn lầm rồi."

   "A, nhìn lầm rồi? có khả năng, lỗ tai lão nhân ta còn rất tốt, mắt còn dùng tốt. Ừ, ta nhìn vị nương này bộ dáng rất giống nha, hẳn là vị nương này ?" Bất Hối vừa vừa nhìn về phía Phượng Uyển Tuyết phía sau tức giận trắng mặt, nhưng tại nhiều người như vậy nàng có biện pháp phát tiết, chỉ có thể cắn răng nuốt vào bụng.

   Nghe Bất Hối vừa như vậy, biểu tình Trương đại nhân lập tức nghiêm túc lên, vị này là Công Chúa, thể đắc tội: " được loạn, còn liền đem các ngươi bắt lại."

   Bất Hối nhìn thấy Trương đại nhân đuổi các nàng , mục đích của nàng cũng đạt được, cũng ở lại, mang theo Nguyên Bích ra ngoài: "Lão bà, ngươi có phải là nương kia phải hay, mắt lão nhân ta còn chưa mù, như thế nào có thể nhìn lầm rồi?"

   "Cũng phải sao, thừa nhận làm loại chuyện xấu hổ này, đáng thương, nương tốt như vậy nhưng đầu óc lại hư hỏng." Nguyên Bích đỡ Bất Hối từng bước ra ngoài, chung quanh vây xem ít, các nàng chuyện lại lớn tiếng, tự nhiên đều nghe được, nhao nhao nhìn về phía Phượng Uyển Tuyết.

   " đúng là, nghĩ tới là Công Chúa."

   " Như vậy, nam tử kia ta giống như cũng từng gặp qua, lúc ấy chú ý, tại ngẫm lại rất giống Hiên Viên Quốc thái tử?"

   "Cái gì, Hiên Viên thái tử, kia phải là phu quân lai tương của Thất Công Chúa sao? Này? Chẳng lẽ muốn tỷ muội hầu phu?"

   "Cái gì hầu phu, nghe Lục Công Chúa muốn người độc chiếm?"

   "Độc chiếm? Mau cho ta nghe chút , việc này là như thế nào?"

   "Các ngươi đừng nữa, cẩn thận Lục Công Chúa nghe được."

   . . . . . .

   Những người này ở phía sau Phượng Uyển Tuyết giọng thảo luận, tuy thanh lớn nhưng các nàng đều có thể nghe được. Đối với chuyện Phượng Uyển Tuyết thích Hiên Viên Thần, rất nhiều đại thần Phượng Quốc đều biết, Trương đại nhân cũng biết, nghe vừa rồi Bất Hối , còn có người phía sau , lại thêm hành động những ngày gần đây, liên tưởng đến chuyện trải qua.

   nghĩ tới Lục Công Chúa lại làm ra loại chuyện này.

   Phượng Uyển Tuyết tức giận đến đứng nổi, hung hăng trừng mắt nhìn Tiểu Điệp, Tiểu Điệp lập tức tiến lên phía trước : "Trương đại nhân, Công Chúa chúng ta hôm nay bị tặc nhân kinh thường, lại phơi nắng thời gian dài như vậy, có thể là bị cảm nắng, hãy về nghỉ ngơi trước."

   Trương đại nhân đương nhiên hi vọng nàng nhanh rời khỏi đây, như vậy cũng có thể ly khai, lập tức phân phó : "Các ngươi vẫn còn đưa Công Chúa hồi cung."

   Nghe vậy, mấy thị vệ lập tức chạy đến đây, mời Phượng Uyển Tuyết vào trong xe ngựa, hướng bên trong thành chạy tới.

   Nàng vừa ly khai, người chung quanh thảo luận càng sôi nổi.

   "Ngươi xem, có tật giật mình bỏ rồi, nàng hôm nay làm như vậy, mặt mũi Hiên Viên thái tử đều ném , khẳng định là thể muốn nàng."

   "Cũng phải sao, ngươi nhìn thấy Hiên Viên thái tử đen mặt."

   "Ta nhìn thấy Lục Công Chúa cùng Hiên Viên thái tử cùng chỗ, ngày đó lại nhìn thấy hai người nam quả nữ ở chiếc thuyền hoa. . . . . ."

   "Ta cũng thấy được, nghĩ tới Lục Công Chúa cư nhiên là người như thế."

   "Nghe Hiên Viên thái tử muốn từ hôn để cưới Lục Công Chúa, nghĩ tới."

   "Thất công chúa của chúng ta tốt, vì nước cầu phúc nhiều năm như vậy, nghĩ tới lại bị chính hoàng tỷ mình. . . . . ."

   " như vậy, hôn này lui càng tốt, Hiên Viên thái tử xứng với Thất công chúa của chúng ta, nghe được , Hoàng Thượng phong Thất công chúa làm Hộ Quốc Công Chúa?"

   " ? Kia là Công Chúa tôn quý nhất, nên giải trừ hôn ước, lại có thêm nam tử ưu tú theo đuổi nàng."

   "Kia khẳng định, nghe Chiến thần Vương gia Chiến quốc sau khi nghe được chuyện của công chúa, đối với công chúa cực kỳ thưởng thức, sinh ra ái mộ, tại ở Phượng Quốc, nghĩ lại giống như muốn tới cầu hôn."

   "A, là Chiến Vương gia sao? Nếu là như vậy tốt quá, chỉ có mới có thể xứng đôi với Hộ Quốc Công Chúa!"

   "Đúng, chúng ta cũng ủng hộ Chiến Vương gia!"

   . . . . . .

   Phượng Sơn mỗi ngày người tiến đến du ngoạn cũng ít, trong đó đa số đều là người đọc sách, bọn thích nhất là buôn chuyện, chỉ cần bọn dám, như thế dân chúng cũng đều tin tưởng.

   Những người dẫn đầu vừa rồi là người của Chiến Cảnh Thiên, sau đó đem mấy tin tức này truyền bá cho người đọc sách, dân chúng bình thường cũng có lá gan lớn như vậy.

   Tuy Chiến Cảnh Thiên có thể trực tiếp cưới Bất Hối, nhưng Bất Hối dù sao cũng định hôn cùng Hiên Viên Thần, mặc kệ nguyên nhân gì, chỉ cần từ hôn cũng bất lợi cho Bất Hối, cho nên ra lệnh cho thủ hạ tìm đúng thời cơ ở trong dân chúng phát tán tin đồn, lần là thời cơ tốt nhất, trải qua bọn dẫn đường như vậy, tại dân chúng bên ngoài đều tin chuyện Phượng Uyển Tuyết quyến rũ chính muội phu mình.

   Tuy niên đại này người nam nhân có thể cưới rất nhiều nữ nhân, nhưng loại tỷ muội tranh chấp này khiến người coi thường nhất, tin tưởng sau hôm nay nhất định lại có càng thêm nhiều tin tức truyền ra, trở về lại tìm vài thư sinh viết chút từ khúc, như vậy tin tức tản nhanh hơn.

   Cứ như vậy, Lục Công Chúa cướp đoạt vị hôn phu tương lai của muội muội mình, hai người cấu kết với nhau làm việc xấu, ý đồ hãm hại Thất Công Chúa, Hoàng Thượng nhìn mọi việc điều tra cho phép từ hôn, phong Thất Công Chúa làm Hộ Quốc Công Chúa, hơn nữa Vương gia Chiến quốc Chiến Cảnh Thiên xuất ở Phượng Quốc cầu hôn Hộ Quốc Công Chúa, từng tin tức kinh thiên rất nhanh liền truyền ra khắp Phượng Quốc.

   Đến lúc đó chỉ cần Phượng Hoàng chiêu cáo thiên hạ tuyên bố Bất Hối là Hộ Quốc Công Chúa, Chiến Cảnh Thiên tranh thủ thời cơ xuất , tin tức này liền thành thực, đợi sau cùng, Chiến Cảnh Thiên cưới được Bất Hối, chẳng những bị mọi người thóa mạ, ngược lại trở thành đoạn giai thoại.

   Đương nhiên, những thứ này Bất Hối bây giờ còn biết, nàng hôm nay tâm tình rất tốt, lại mang theo Nguyên Bích ở bên ngoài dạo qua vòng mới hồi phủ công chúa, tại nghĩ xong nên mở tiệm gì, nhưng chỉ còn lại thời gian hai ngày chuẩn bị, quá vội vàng, cho nên chỉ có thể chuẩn bị tốt khai trương quán lẩu, quán thịt nướng.

   "Nương tử, ngươi về rồi." Bất Hối vừa vào phủ, Chiến Cảnh Thiên liền ra đón, ngày này cho ra ngoài là quá mức nhàm chán, công văn đọng lại nửa tháng đều xử lý tốt.

   Bất Hối mặt mang ý cười, chủ động khoác lên khuỷu tay của , kể lại lần chuyện ở núi cùng Chiến Cảnh Thiên.

   Sau khi nàng xong, Chiến Cảnh Thiên những cười, ngược lại chau mày, nàng cư nhiên mang Nguyên Bích leo núi, đem mình ném ở phủ công chúa.

   Bất Hối đương nhiên biết suy nghĩ cái gì, xoay chuyển ánh mắt, sang chuyện khác : "Nam Cung Tuyệt như thế nào?"

   Vừa nhắc tới Nam Cung tuyệt, ánh mắt Chiến Cảnh Thiên có chút lóe ra, cư nhiên làm quên, cười : " rất tốt, ngươi ngày mệt mỏi, uống cốc trà ."

   Bọn tại cũng chưa tiến vào nội viện, mà ngồi ghế đá ở bên hồ phía trước viện, phía trước hạ nhân rất nhiều, cho nên chưa bao giờ lưu lại.

   "Ta trở về nhìn Phượng ." Bất Hối vừa thấy bộ dáng của liền biết có chuyện giấu diếm nàng, nhàng đẩy ra, mang theo Nguyên Bích hướng vào phía trong viện đến.

   Chiến Cảnh Thiên bất đắc dĩ chỉ có thể theo ở phía sau, tính toán nên giải thích như thế nào.

   Trong nội viện giờ phút này im ắng, bình thường còn có chút hạ nhân nhưng tại người cũng có, ngay cả thám tử chung quanh cũng đều biến mất.

   Bất Hối nghi hoặc nhìn thoáng qua Chiến Cảnh Thiên, sau đó cất bước vào trong nhà, Chiến Cảnh Thiên bố trí trận pháp, phá trận như thế nào Bất Hối cùng Nguyên Bích đều biết, các nàng hai người vào. A! Khá lắm, trách được bên ngoài an tĩnh như thế, có lẽ mọi người ở bên trong này.

   Trận pháp tại mở ra là mê huyễn, sau khi Bất Hối tới, ở bên trong Chiến Cảnh Thiên còn gia nhập chút mê huyễn dược, cho nên, tại trong trận pháp ngủ đám người, bọn rất gần nhau nhưng cũng nhìn tới.

   hai ba. . . . . .

   Cư nhiên bên trong có mười mấy người, trong đó hai người ngủ ngon lành nhất, tư thế tiêu sái nhất thuộc về Hoa Thiên Thần cùng Nam Cung Tuyệt.

   Bất Hối đến bên cạnh Hoa Thiên Thần đá cước, lập tức từ từ tỉnh lại, là tự ngủ, ở bên trong này mấy canh giờ cũng chưa ra ngoài, mê hương kia đối với lại vô ích, sau cùng nhàm chán chỉ có thể chính mình nằm xuống ngủ, tại vừa thấy Bất Hối, lập tức chạy tới: "Bất Hối muội muội, nhanh thả ta ra ngoài, Nhi mình ở trong phòng."

   vừa như vậy, Bất Hối mới giật mình nhớ lại, buổi sáng quên đưa ra ngoài, nhưng nghĩ tới Chiến Cảnh Thiên cũng quản , tiếp theo để Nguyên Bích dẫn Hoa Thiên Thần ra ngoài.

   Nằm bên cạnh Hoa Thiên Thần là Nam Cung Tuyệt, thương tổn cũng sai biệt lắm, cũng ra phía trước đá hai chân.

   "Uh`m! Phượng Nhi, ăn chân gà."

   cước đá , vẫn tỉnh, xem ra là mộng đẹp, than thở câu về sau lại ngủ thiếp .

   "Cứu tỉnh ." Bất Hối nhìn thoáng qua Chiến Cảnh Thiên còn đứng ở bên, đúng là biết chiếu cố người khác.

   Mê dược này là Hoa Thiên Thần bí chế, chỉ cần ngửi chút hôn mê bất tỉnh, cho dù có giải dược cũng cần phải ở giường ngủ mấy canh giờ, bất đắc dĩ cho Nam Cung Tuyệt ngửi giải dược, sau đó tự mình đưa ra ngoài.

   Đương nhiên, phải ôm, cũng phải cõng, thừa dịp Bất Hối chú ý mà kéo ra ngoài, thám tử còn lại dẫn thẩm vấn, hạ nhân trong phủ đều được giải dược tiễn về phòng.

   Bất Hối nghĩ tới, Lý công công cư nhiên ở bên trong, xem ra là Phượng Kình Thiên phái tới, thời điểm hôm qua các nàng trở về, cảm xúc Phượng Kình Thiên quá mức kích động, quên đưa tín vật đính thân Hiên Viên Thần cho nàng.

   Sau khi xử lý tốt, Nam Cung Tuyệt tỉnh lại, cũng có công phu cao thâm, cho nên tỉnh rất nhanh, vừa thấy Bất Hối, lập tức chạy tiếp: "Phượng Nhi, ngươi trở lại, hu hu. . . . . . , hôm nay ta đến tìm Phượng Nhi lại rơi vào mê cung, hồi là lên núi, hồi lại vào sa mạc, còn tưởng còn được gặp lại Phượng Nhi . . . . . ."

   Nam Cung Tuyệt nhìn thoáng qua Chiến Cảnh Thiên hận nghiến răng nghiến lợi, thương tổn chân chỉ băng bó chút, tuy chính cũng chữa thương nhưng khẳng định trị khỏi nhanh như Hoa Thiên Thần, cho nên hôm nay kéo chân khập khiễng đến tìm Bất Hối, nghĩ tới bị vây ở trong trận, bắt đầu còn có thể kiên trì hồi, nhưng rất nhanh chân liền đau chịu nổi, cuối cùng trúng mê dược.

   tại vừa thấy Bất Hối, khẩn trương cáo trạng.

   Chiến Cảnh Thiên cẩn thận nhìn Bất Hối, là sơ sót, hôm nay Bất Hối cho ra ngoài liền ở trong phủ xử lý công văn, buổi sáng nhìn thấy Nam Cung Tuyệt khập khiễng tiến vào trận, vốn muốn để chịu khổ chút, ai biết quên thời giờ, càng quên chuyện Nam Cung Tuyệt vẫn bị vây ở trong trận pháp, nếu khẳng định trước khi Bất Hối trở về rửa sạch.

   Nhìn thấy bộ dáng Chiến Cảnh Thiên, Bất Hối nội tâm buồn cười, nhất định là cố ý chỉnh bọn , chỉnh liền chỉnh thôi, dù sao cũng xảy ra vấn đề gì.

   "Tiểu thư, ngươi trở lại." Đúng lúc này, Phượng cũng ra ngoài, tuy vẫn chưa thể sử dụng vũ lực nhưng có thể lại, hôm nay tỉnh lại ra ngoài, người cũng chưa nhìn thấy, vốn định ra ngoài tìm Bất Hối nhưng lại phát trong viện bày trận pháp.

   Thời điểm nàng ở núi Thanh Phong cũng cung Thanh Phong đạo trưởng học, nhưng cũng tinh thông như Bất Hối, chỉ là ở bên cạnh vòng liền trở về, mãi đến vừa rồi Hoa Thiên Thần tìm nàng tố khổ nàng mới biết Bất Hối trở lại.

   Nhìn thấy Phượng có việc gì, Bất Hối liền để tâm xuống, sau đó lôi nàng tới ngồi xuống cạnh mình, cũng Nguyên Bích kéo tới ngồi xuống, nhìn ba nam nhân đứng ở trong gian phòng, khóe môi nhàng gợi lên.

   "Ngươi trước chữa khỏi đùi ."

   Hoa Thiên Thần biết lời này là , nhìn ánh mắt Bất Hối bất thiện liền khẩn trương chạy tới chữa thương cho Nam Cung Tuyệt, rất nhanh cảm giác đau đùi Nam Cung Tuyệt liền có, tin tưởng rất nhanh có thể hảo, tuy Nguyên Bích làm bị thương nhưng hạ độc thủ như thế.

   Bất Hối nhìn ba nam nhân kia mỗi cái xem đều vừa mắt, chỉ cần nàng chuyển thân là có thể đánh nhau, bằng nghĩ biện pháp mài mài nộ khí bọn , lập tức cười : "Ta xem ba người các ngươi tại đều cực kỳ rảnh rỗi sao? Trong phủ tại nhiều người bị hôn mê như vậy, những việc này liền giao cho các ngươi ."

   Nghe vậy, ba người đưa mắt nhìn nhau, để bọn họ làm việc?

   "Trước đem cái bàn cùng ghế dựa này chuyển ra ngoài cửa , đem trận pháp cho hai người bọn ." Phía trước với ba người, phía sau là với Chiến Cảnh Thiên.

   Chiến Cảnh Thiên có chút nghi hoặc, bộ dáng vừa rồi của nàng ràng tức giận, như thế nào lại để làm việc? Tiếp theo mang theo Hoa Thiên Thần cùng Nam Cung Tuyệt ra ngoài ở trong trận vòng, tuy rất muốn cho Nam Cung Tuyệt nhưng tại có biện pháp, dù sao về sau cũng có thể thay đổi.

   Rất nhanh, trong viện bầy cái bàn, Bất Hối mang theo Nguyên Bích cùng Phượng qua, Chiến Cảnh Thiên lập tức rất có nhãn lực tới rót cho Bất Hối ly trà, đưa tới mâm điểm tâm, lấy cây quạt quạt gió cho nàng.

   Nam Cung Tuyệt cùng Hoa Thiên Thần vẻ mặt khinh bỉ nhìn , thực nên để cho người trong thiên hạ đến xem cái này, Chiến thần Vương gia chân chó, nhất là Nam Cung Tuyệt, trước kia phụ thân mỗi ngày đều ở trước mặt nhắc tới Chiến Cảnh Thiên, năng lực của . . . . . .

   Nhưng tại nhìn xem?

   Đối với ánh mắt bọn , Chiến Cảnh Thiên lơ đểnh, lấy lòng nương tử mình làm sao, vẫn như cũ thần tình lấy lòng cười phục vụ Bất Hối, sau đó lại tới bóp vai cho nàng, Bất Hối nhìn thấy biểu của ngoái đầu nhìn lại cười, thoải mái hưởng thụ phục vụ của , loại nam nhân này là đốt đèn lồng cũng khó tìm.

   Bất quá khi hai người nhìn bên, cư nhiên dám cười nam nhân của nàng?

   Khóe miệng cười lạnh, lãnh mâu đảo qua, thời tiết ban đầu có chút oi bức lập tức trở thành rét lạnh.

   Nam Cung Tuyệt cùng Hoa Thiên Thần vừa thấy, nhất thời lạnh run, ánh mắt trào phúng vừa rồi lập tức biến mất thấy, cúi đầu gì.

   Khụ!

   Thấy bọn họ nhúc nhích, Bất Hối lại ho tiếng, nghe vậy, Hoa Thiên Thần khẩn trương học hỏi Chiến Cảnh Thiên, châm trà cho Phượng , điểm tâm, quạt gió, khinh bỉ vừa rồi hề thấy, cũng là vẻ mặt chân chó, đây là nữ nhân mình thích, lấy lòng cũng có gì.

   Bất quá Phượng toàn thân được tự nhiên, nàng như thế nào cũng là hạ nhân, tại có người chiếu cố lại vô cùng khó chịu, nhưng nhìn đến ánh mắt Bất Hối thể nhịn xuống, sau khi từ từ thích ứng lại phát được người hầu hạ cũng rất thoải mái.

   Khó nhất là Nam Cung Tuyệt, có Chiến Cảnh Thiên chiếu cố Bất Hối, khẳng định là vào được, Phượng cũng được, chỉ còn lại Nguyên Bích, nữ nhân này đêm qua mới vừa đánh mình thành trọng thương, tại đứng ở bên người nàng chân vẫn run rẩy.

   "Ai ôi, Phượng Nhi, ta đột nhiên cảm thấy chân rất đau, đầu cũng có chút choáng quáng, có thể về nằm hồi hay ."

   Nguyên Bích vốn trong lòng còn xoắn xuýt, nàng cũng muốn để Nam Cung Tuyệt hầu hạ nàng nhưng sau khi nghe Nam Cung Tuyệt trong lòng đầy khí, đợi Bất Hối mở miệng, quay đầu nhìn thoáng qua Nam Cung Tuyệt, khóe miệng gợi lên cười lạnh, xem ra quên chuyện hôm qua.

   Đối với cái nhìn này, sắc mặt Nam Cung Tuyệt liền trắng, khi nhìn tay nàng nắm chặt quả đấm, toàn thân cảm thấy đau, sau đó mặt cũng treo lên bộ chân chó tươi cười, cung kính rót ly trà đưa tới: "Nguyên Bích nương dùng trà."

   tại đến phiên Chiến Cảnh Thiên cùng Hoa Thiên Thần khinh bỉ , Nam Cung Tuyệt chỉ có thể giả vờ thấy gì, nhìn Nguyên Bích tiếp trà của , trong lòng càng lạnh : "Tới, ăn khối điểm tâm."

   Nguyên Bích lười biếng nằm ở ghế tựa động cũng chưa động, vị trí nàng ở trong đám thủ hạ của Chiến Cảnh Thiên rất cao, cùng Phượng bất đồng, nàng là cần người hầu hạ, lại thêm vào khoảng thời gian này ở cùng Bất Hối, khí thế người lại càng từ từ tăng trưởng.

   "Ha ha, ngươi đói bụng ta liền quạt gió cho ngươi." Dứt lời, khẩn trương tìm kiếm cây quạt cho nàng, nhưng tổng cộng cũng chỉ có hai cây quạt, Chiến Cảnh Thiên cùng Hoa Thiên Thần người cái, người nào cho , đều chờ nhìn truyệncười.

   Tâm Nam Cung Tuyệt đều phải nát, muốn mát xa cho Nguyên Bích nhưng lại cảm thấy nam nữ thụ thụ bất thân, lại thêm nàng là nương tử cho Lưu Phong càng thể va chạm, cương ở nơi đó biết như thế nào cho phải, chỉ có thể ở trong lòng suy nghĩ, nhất định phải để Lưu Phong nhanh hành động, sau này cưới trở về tốt rồi.

   "Được rồi, tại các ngươi dọn dẹp trong viện lần, được dùng võ công, nếu có mảnh lá rụng. . . . . ."

   "Phượng Nhi yên tâm, nhất định quét sạch ."

   Nam Cung Tuyệt như là được đặc xá dạng, khẩn trương chạy ra, biết nên như thế nào đối mặt với Nguyên Bích.

   vừa ly khai, Nguyên Bích cũng thở dài nhõm hơi, vừa rồi Vương gia ở đối diện, nàng ngồi ở chỗ này ngồi yên, vẫn cố ý giả vờ giả vịt cho Nam Cung Tuyệt xem, lại sợ đụng chạm mình, đều phải mệt chết.

   Bất Hối cảm giác được cảm xúc của nàng, cho nên mới đuổi bọn họ , tại còn lại ba người các nàng khí thoải mái hơn, uống nước trà, ăn điểm tâm, cùng Phượng chút chuyện xảy ra nhiều ngày nay.

   Ba nam nhân khác rất nghe lời quét lá rụng trong sân, Bất Hối phân khu vực cho bọn , tất cả đều muốn là người đầu tiên quét xong, sau đó liền xảy ra hãm hại lẫn nhau, đem lá rụng của quét đến người đối diện, người đối diện đều quét phản trở về, vị trí Hoa Thiên Thần lại ở giữa, xui xẻo bị hai người giáp công.

   Nhưng này còn chưa đủ, tiếp theo tất cả phòng trong sân đều phải dọn dẹp lần, cái bàn cũng phải lau lần, việc này này mấy vị gia khi nào trải qua, Hoa Thiên Thần cầm khối giẻ lau liền lau bàn, bàn mỗi ngày đều có người rửa sạch rất sạch xảy ra vấn đề gì, nhưng đột nhiên tro bụi nổi lên bốn phía, làm phun ra.

   Chiến Cảnh Thiên cũng biết múc nước đem khăn lau thấm ướt, nhưng thời điểm vặn khăn lau khí lực quá lớn làm nát vài khối.

   Nam Cung Tuyệt vẫn nhìn bọn làm như thế nào, có vẻ tốt hơn chút, nhưng khăn lau giặt sạch lần lau từ đầu đến cuối lại giặt lại, cái này dẫn đến đem nơi vốn sạch đều làm dơ.

   Điều kỳ quái nhất là vì muốn được Bất Hối khen ngợi, vẽ rắn thêm chân đem cửa sổ cũng lau lần, lúc này mới nhớ tới phải giặt khăn lau, giặt xong lại xoa xát, nhưng giấy bị bẩn cũng phải lau dễ dàng như vậy, liền cùng cửa sổ hăng say tới, sau cùng rơi rớt vài cánh cửa sổ, cũng may đây là mùa Hạ, nếu là mùa đông có thể đều phải chịu lạnh.

   Nhìn bọn trong ngày thường thông minh lanh lợi cường hãn, có thể chỉ huy thiên quân vạn mã, có thể cứu người trong sinh tử, còn có chưởng quản tình báo thiên hạ, nhưng những việc đơn giản này liền đem bọn thành như vậy, nhìn bộ dáng bọn luống cuống tay chân, ba nữ nhân ngồi dùng trà đúng là cười ngất.

   Bất quá vì trở ngại thân phận, chỉ có Bất Hối dám cười ra tiếng.

   Hô!

   Chiến Cảnh Thiên đem cái bàn cuối cùng xoa xát hảo, thâm sâu thở ra hơi, sau đó trở về Bất Hối bên người, khẽ cười : "Nương tử, bằng chúng ta nấu cơm ." muốn tiếp tục làm loại chuyện này, quả thực phải người làm.

   Tiếp theo, Nam Cung Tuyệt cùng Hoa Thiên Thần cũng tới, sau đó đặt mông ngồi dưới đất, xem như vậy đều mệt muốn chết rồi.

   Mặt trời lặn, bọn nghĩ tới, việc như vậy cư nhiên mất buổi trưa.

   Nhắc tới nấu cơm, Bất Hối cũng thấy hưng trí, lần trước Chiến Cảnh Thiên làm thịt dê cho nàng đúng là ăn ngon hết sức, lập tức : "Được, mỗi người làm hai món đồ ăn, làm tốt được ăn cơm." Đứng dậy vươn vươn lưng mỏi, mang theo Phượng cùng Nguyên Bích vào nhà.

   Nấu ăn tại làm khó được Chiến Cảnh Thiên, có kinh nghiệm lần trước cùng Bất Hối nấu cơm, biết nhóm lửa như thế nào, thời điểm ở Chiến quốc cũng vụng trộm luyện qua, nấu cơm cho nữ nhân mình thích ăn, kia cũng là loại hạnh phúc, tiếp theo, chính mình đến phòng bếp, đem tất cả cửa cùng cửa sổ đều khóa lại, tin hai người kia cũng có thể làm được.

   Bất Hối thích ăn cá, vừa lúc phòng bếp có con cá, tính toán làm món cá nướng, bởi vì phương pháp khác còn chưa học được, sau đó nhìn đến rau dưa còn lại, cũng quản là gì, tẩy rửa chút toàn bộ cũng đặt vào, giơ tay chém xuống, đem rau dưa cắt nát, có thể làm rau xào.

   Như vậy có mặn có chay tốt.

   Cá nướng kỳ căn cứ vào gà nướng mà nghĩ ra, chính mình ở trong phòng bếp thổi lên đống lửa , phía để cái xiên, đặt cá ở mặt quay, phòng bếp đồ gia vị cũng đầy đủ, cho nên rất nhanh liền truyền ra hương vị mê người, nhưng vì cửa sổ đều đóng lại, có phần quá nóng.

   Cá đặt ở giá từ từ nướng, bắt đầu động thủ rang xào đồ ăn, thừng nhìn thấy Bất Hối xào rau, cũng đại khái biết cần cho gia vị gì, tại thuần thục nắm giữ kỹ thuật nhóm lửa, lửa nhóm tốt liền đổ dầu vào trong nồi, đem tất cả đồ ăn cùng đổ vào, cũng đồng thời cho đồ gia vị, nhưng có chút đồ ăn dễ chín, có chút dễ chín, cũng chỉ có thể ngừng rang xào.

   Kết quả liền là sống quá sống, chín quá chín, nhưng tốt xấu cũng có thể ăn.

   Khi bê đồ ăn lên bàn, Hoa Thiên Thần cùng Nam Cung Tuyệt còn chưa trở lại, Phượng cùng Nguyên Bích cũng dám ăn đồ ăn rang xào, chỉ có mình Bất Hối ăn.

   Vốn là nhìn nhìn cá nướng, tuy có chút cháy nhưng hương vị quả tệ, nhìn Chiến Cảnh Thiên khẩn trương, trong lòng vô cùng ngọt ngào, lôi kéo cùng ngồi xuống ăn cơm.

   Sau khi ăn vài miếng cá, lại ăn miếng rau xanh, mặc dù có sống có chín nhưng cũng khó ăn như thế, hơn nữa đây là tự mình làm, cho dù là khó ăn cũng phải ăn hết, nếu người nam nhân cam lòng vào bếp vì nữ nhân, nhất định là vô cùng nàng.

   Chiến Cảnh Thiên nhìn thấy Bất Hối tươi cười, trong lòng cũng rất vui mừng, nhất là nhìn nàng ăn rất ngon miệng, trong lòng lại càng tràn đầy hạnh phúc, loại cuộc sống bình thường này đối với đều là hy vọng xa vời, nghĩ tới hôm nay lại có được, về sau bọn có hài tử, người nhà cùng nhau sống chung mới là hạnh phúc chân chính.

   Khi Bất Hối cùng Chiến Cảnh Thiên ăn cơm xong, Hoa Thiên Thần cùng Nam Cung Tuyệt vẫn chưa trở về, sai người tới thu thập bát đũa, bốn người cùng khởi hành phòng bếp xem bọn .

   Ôm eo mềm mại xương của Bất Hối, khóe miệng Chiến Cảnh Thiên lộ ra mỉm cười.

   Phòng bếp vừa rồi bị Chiến Cảnh Thiên độc chiếm, cho nên Hoa Thiên Thần cùng Nam Cung Tuyệt chỉ có thể đến phòng bếp ngoại viện, vốn trong phòng bếp nhóm đầu bếp chuẩn bị đồ ăn cho hạ nhân trong phủ, nghĩ tới đột nhiên xông tới hai người, trực tiếp ném bọn họ ra ngoài.

   Quản gia nhận ra bọn , đây là bằng hữu của Công Chúa ai dám đắc tội, chỉ có thể đem phòng bếp để lại.

   Nhưng hai người kia đâu biết nấu ăn, đừng làm, ngay cả cắt rau, nhóm lửa đều , Bất Hối lại quy định được người khác hỗ trợ, chỉ có thể tự mình nghĩ biện pháp.

   Bọn trong ngày thường mỹ thực thiên hạ đều nếm qua, nhưng đồ ăn nổi danh các quốc gia cũng đều nếm qua, nhất là Nam Cung Tuyệt thích nhất là mỹ thực, nguyên nhân cuối cùng cảm thấy hứng thú với Bất Hối là vì quán lẩu Long Phượng, cảm thấy hứng thú đối với quán lẩu của nàng về sau mới có thể tự mình điều tra.

   Tuy trong ngày thường nếm qua rất nhiều nhưng làm ra liền khó khăn, hai người bắt đầu đều là tự mình làm, muốn để đối phương nhìn thấy, nhưng loay hoay hồi cũng thể hạ thủ, sau đó nhìn về phía đối phương, nghĩ muốn học trộm chút lại phát ai cũng chưa làm được, đạt thành hiệp nghị, bọn hợp tác.

   Sau khi hai người thảo luận kịch liệt, bọn quyết định làm hai món đồ ăn, món rau trộn, cộng thêm món canh.

   Phượng tại bệnh nặng, Hoa Thiên Thần quyết định làm nồi canh gà, nguyên liệu nấu ăn trong phòng bếp rất đầy đủ, nhưng đều là sống, chỉ có thể chính mình động thủ, ngày thường cũng từng giết gà nhưng vào trong bếp đầu óc liền chuyển đổi.

   đao hạ xuống, gà lại chết hẳn, lúc này nên dùng dây thừng trói lại nhưng Hoa Thiên Thần liền đem nó ném ra ngoài, kết quả gà trúng đao lại bay ra ngoài, sau cùng lông gà bay khắp phòng mới chết hoàn toàn, lúc này trong phòng bếp lông gà bay đầy trời, chung quanh đều là vết máu, thân bọn họ cũng đều như vậy, bộ dáng giống như giết gà mà như là mới vừa giết người xong.

   Gà giết xong lại xuất vấn đề, làm lông gà là cần dùng nước nóng nóng trước, nhưng bọn đâu có thể nghĩ vậy cái, trực tiếp lấy tay kéo ra, nghĩ đến thể sử dụng nội lực, chỉ có thể cây cây kéo ra.

   Chung quanh vẫn lại là có rất nhiều gà sống, khi nhìn đến quá trình bọn giết gà đều nhanh chóng trốn trong góc, là tàn nhẫn.

   "Hô hô, rốt cục thu thập xong, như vậy Nhi có thể ăn canh gà ta tự mình làm." Hoa Thiên Thần đắc ý nhìn thoáng qua con gà sạch lông, lớn tiếng cười .

   Nam Cung Tuyệt khinh bỉ nhìn , bắt hai con cá cầm tới: " tại nên giúp ta làm, Phượng Nhi thích ăn cá, ta muốn làm cá cho nàng ăn."

   "Được, chờ ta đem gà thả vào trong nồi." Dứt lời, rửa sạch gà trong tay lần, sau đó thả vào trong nồi đất, đổ thêm nồi nước, khẩn trương chạy tới giúp Nam Cung Tuyệt.

   Giết cá đối với bọn cũng là gì việc khó, hai con cá rất nhanh liền xử lý tốt, cái này trước để sang bên dự phòng, tiếp tục xử lý hai đạo đồ ăn còn lại.

   Rau trộn bọn quyết định nên làm đơn giản nhất, dùng dưa chuột tốt rồi, còn lại cái kia quyết định rang xào.

   Đến lúc này, thời điểm khảo nghiệm chân chính cho bọn đến, hai người đồng dạng biết nhóm lửa, dẫn đốt nhiều lần đều diệt, trong phòng khói đặc cuồn cuộn, làm hạ nhân bên ngoài phòng bếp xem càng ngày càng nhiều, mấy đầu bếp kia lại càng lo lắng, sợ hai vị gia này đem phòng bếp thiêu đốt.

   "Nhị vị công tử, cần chúng ta hỗ trợ sao?" Quản gia nhìn được, qua gõ gõ cửa hỏi, bọn đúng là ai cũng chưa được ăncơm.

   " cần, đều cút xa cho gia." Nam Cung Tuyệt đốt lửa, nghe vậy, đối với quản gia mắng trở về.

   Hoa Thiên Thần tại bị hun thành hắc quỷ, cau mặt nhìn Nam Cung Tuyệt cố gắng nhóm lửa hỏi: "Ta nhớ hình như là có gió củi này mới có thể, ngươi thử xem."

   Nam Cung Tuyệt vừa nghe, cũng do dự, có bệnh loạn chạy chữa, cúi người thổi lên, khẽ thổi như vậy đúng là nóng lên, mặt hai người đều xuất vui mừng, cứ như vậy, Nam Cung Tuyệt ra sức thổi, Hoa Thiên Thần xào rau.

   Tuy trong ngày thường dùng bửa biết là cái vị gì, nhưng tại phòng bếp nhiều đồ gia vị như vậy, làm sao biết để chỗ nào, sau cùng liền đem tất cả đồ gia vị đều thả vào lần, lại sợ thiếu, mỗi dạng đều thả muôi lớn.

   Cuối cùng đồ ăn cũng xào xong, Nam Cung tuyệt thổi lửa thổi đều nhanh tắt thở.

   Hoa Thiên Thần khinh bỉ nhìn thoáng qua Nam Cung Tuyệt, sau đó ở trong phòng bếp tìm tới cái mành ném vào trong bếp, củi đốt càng mạnh, thiếu chút nữa tức chết Nam Cung Tuyệt, vì sao thổi lâu như vậy cũng cho ?

   Tức tức, nhưng đồ ăn vẫn phải làm, nhìn hai con cá trong tay, trong lòng tưởng tượng ra hính ảnh Phượng Nhi kinh hỉ, mặt dập dờn ra thần sắc say lòng người.

   "Phát ngốc cái gì, còn mau làm."

   Nghe được thanh Hoa Thiên Thần, Nam Cung Tuyệt tỉnh lại, sau đó lấy cá trực tiếp ném vào trong nồi, nồi bị thiêu đốt lâu như vậy sớm nóng, bởi vì đổ dầu, vừa bỏ cá vào lập tức dính vào nồi, Nam Cung Tuyệt lập tức luống cuống thò tay vào lật, nhưng trong nồi nhiệt độ rất cao lại rụt trở về.

   Hoa Thiên Thần so với thông minh chút, tìm muôi xào đưa tới, sau đó lại cho thêm bầu nước hồ, lúc này cá cháy.

   Hô!

   Sau khi thêm nước vào hai người mới thở dài nhõm hơi, tiếp theo Nam Cung Tuyệt cũng giống như Hoa Thiên Thần đem gia vị trong phòng bếp đều hướng bên trong thả lần.

   "Ha ha ha. . . . . . cười chết ta, tiểu thư, ta nín được." Phượng ôm bụng cười, Nguyên Bích cũng là che miệng cười.

   Vẻ mặt Chiến Cảnh Thiên lại càng hưng phấn, rốt cục nhìn đến người chật vật hơn so với , cũng coi như tìm về mặt mũi chuyện lần đầu tiên xuống bếp, Bất Hối trải qua chuyện Chiến Cảnh Thiên hỏa thiêu phòng bếp, có lực miễn dịch, nhưng vẫn rất buồn cười.

   Bốn người các nàng tới lâu, cửa sổ phòng bếp này mở, cho nên các nàng có thể nhìn ràng động tác hai người bên trong, ngay tại thời điểm Nam Cung Tuyệt thổi bay cửa bếp.

   Hai người trong phòng có thể là quá mức nhập tâm, căn bản là phát các nàng.

   Hoa Thiên Thần cùng Nam Cung Tuyệt vừa thấy các nàng đến, chút nào lưu ý bọn đầy người đều là khói bụi, toét miệng cười ra: "Phượng Nhi, mau tới đây nhìn xem ta làm cá cho ngươi."

   Bất Hối khóe miệng giật giật, nàng vừa rồi thấy được toàn bộ

   Nhìn đến biểu tình Bất Hối, Nam Cung Tuyệt nội tâm buồn bực, Phượng Nhi tin , phẫn hận trở về, muốn cho cho nàng tận mắt thấy mới được, nhưng vừa mở nồi mới phát hai con cá dính thành hỗn độn, hơn nữa còn có mùi nước hồ gay mũi, lập tức đem nắp đóng lại.

   Hoa Thiên Thần thấy vậy, vẻ mặt cười nhạo, lấy tới rau xanh rang xào xanh biếc tới, chỉ nhìn bên ngoài, quả tệ: " Nhi, ngươi tới nếm thử hương vị như thế nào?"

   Phượng nhìn thoáng qua Hoa Thiên Thần vẻ mặt chờ mong, còn có bàn đồ ăn kia, nhìn qua cũng rất được, nhưng này có thể ăn sao?

   Sau cùng bất đắc dĩ kẹp lên cây rau xanh thả vào trong miệng.

   Phi phi. . . . . .

   "Hoa Thiên Thần ngươi phải muốn mặn chết ta."

   Nhìn thấy Phượng như vậy, mặt Hoa Thiên Thần biểu tình bi thương, hẳn khó ăn như vậy chứ? Đồng dạng, chính mình gắp miếng đồ ăn thả vào trong miệng.

   Phi phi. . . . . .

   " Nhi, ta phải cố ý, cái này thể ăn, xem, đây là canh gà ta làm cho ngươi." Hoa Thiên Thần cầm đồ ăn trong tay ném qua bên, sau đó chạy tới bê canh gà.

   Phượng hoàn toàn tin , nhưng bất đắc dĩ vẫn đem nồi đất mở ra, sau đó trừng mắt : "Đem gà thả vào nước ngâm liền là canh gà?"

   Phốc xuy!

   Bọn người Bất Hối ở đây cũng nhịn được, vị gia này rất biết suy nghĩ, chỉ thấy trong nồi đất con gà vẫn còn chút lông, chết nhắm mắt ngâm mình ở trong nước, bởi vì thời gian dài, trong nước còn ra chút máu loãng, này. . . . . .

   Khóe miệng Hoa Thiên Thần giật giật, quên nhóm lửa . . . . . .

   "Được rồi đem món ăn cuối cùng bưng lại ." Bất Hối thiệt tình chờ mong món ăn cuối cùng bị hai người bọn làm thành bộ dáng gì.

   Nam Cung Tuyệt ý thức được bọn làm hư việc, nhưng Bất Hối , chỉ có thể đem dưa chuột trộn lẫn cầm tới.

   Lần này tới là Nguyên Bích, nhìn đến dưa chuột bình thường, trong lòng sửng sốt, nghĩ tới món ăn này cũng làm thành, vốn tính toán cười nhạo , sau cùng chưa từ bỏ ý định lấy ra chiếc đũa nếm miếng, hi vọng có thể làm mặn, nhưng vừa vào miệng. . . . . .

   Bất Hối, Chiến Cảnh Thiên, Phượng , còn Hoa Thiên Thần đều chờ Nguyên Bích phản ứng, nghĩ tới nàng cư nhiên liền như vậy ăn hết? Liền như vậy xong rồi? có đến tiếp sau?

   Mấy người các nàng cũng cam lòng, gắp dưa chuột thả vào trong miệng, sau đó đều nuốt vào, vẻ mặt kinh ngạc nhìn Nam Cung Tuyệt.

   Nam Cung Tuyệt vốn chuẩn bị bị nhục nhã, nghĩ tới phản ứng có chút ngoài dự đoán, mặt lại treo lên tươi cười hỏi: "Hương vị như thế nào?"

   Bất Hối đem dưa chuột trong miệng nuốt xuống hỏi: "Ngươi làm là đồ ăn gì?"

   "Rau trộn dưa chuột?" Nam Cung Tuyệt trả lời cách sảng khoái.

   "Chẳng lẽ ngươi cho rằng đem dưa chuột chụp cắt thả vào liền là rau trộn dưa chuột?"

   "Ha ha ha. . . . . ."

   Nguyên Bích vừa xong, tất cả mọi người nở nụ cười, hai người kia là thiên tài, Bất Hối cũng thâm sâu cảm thấy được, chủ ý này của nàng tồi, về sau có thể nhiều thử xem, chừng bọn mang đến kinh hỉ lớn hơn nữa.

   "Công chúa, Lý công công tỉnh, bảo là muốn gặp người." Đúng lúc này, quản gia chạy tới, bất quá tại nhìn thấy phòng bếp vô cùng thê thảm, tâm lập tức liền chìm xuống, cơm chiều bọn nên làm cái gì bây giờ?

   Nghe được bẩm báo, Bất Hối mới nhớ tới Lý công công khẳng định là có việc gấp, vừa định trở về gặp , Lý công công chạy tới, khi phát mình ngủ thoáng cái qua buổi trưa bị dọa thiếu chút nữa lại ngất , đâu còn dám trì hoãn, lập tức tới ngay, nhìn thấy Bất Hối Bất Hối vừa muốn , nhưng nhìn đến chung quanh có nhiều người như vậy lại dừng lại.

   "Cứ đừng ngại." Bất Hối biết để ý cái gì, bất quá những người này đều là người nhà, có gì thể nghe.

   Lý công công thấy Bất Hối ngại, mở miệng : "Công Chúa, tín vật Hiên Viên thái tử cho ngài thấy nữa!"

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 82: Khai trương! Phản kích!

   • • •

   "Cái gì? Tín vật bị mất?" Bất Hối kinh hãi, nếu mất , như thế thời điểm từ hôn liền có thể thối lui.

   Hiên Viên Thần tuy chủ động từ hôn nhưng chỉ sợ xuất sai lầm, chỉ có trực tiếp trả lại tín vật đưa cho mới được.

   "Ngày ấy nô tài trở về bẩm báo, Công Chúa ở đây, chuyện này liên lụy quá lớn, Hoàng Thượng sai người thầm điều tra phát , theo thường lệ hàng năm vứt vài thứ, rất nhiều đều theo tiểu cung nữ, tiểu thái giám ra ngài."

   Lý công công cũng là đầy đầu mồ hôi, trong cung phát chuyện biển thủ này, có trách nhiệm rất lớn, chỉ hy vọng Hoàng Thượng có thể niệm tình ngày xưa lưu cho mạng.

   "Chuyện này ta biết, ngày mai Bản Công Chúa tiến cung, Lý công công ở lại quý phủ , Bản Công Chúa sai người an bài cho ngươi." Bất Hối nghĩ chút, ngày đó khi nàng trở về lấy kiếm phổ Duệ Quý Phi lưu cho mình liền thấy mấy tiểu cung nữ lén lút trộm đồ, về sau bởi vì Phượng gặp chuyện may nàng liền để ý tới, xem ra chuyện trộm đồ này có từ lâu.

   "Nô tài còn phải hồi cung bẩm báo, liền phiền toái Công Chúa." Lý công công xem hôm nay đều tối như vậy, trở về nếu Hoàng Thượng biết mình ngủ mới chậm trễ, nhất định trách phạt.

   Bất Hối nhìn đến ngừng rơi mồ hôi lạnh, tất nhiên là biết lo lắng cái gì: "Ngươi trở về , Bản Công Chúa trở về muộn, có chuyện gì ngày mai tiến cung ."

   Nghe vậy, Lý công công trong lòng vui vẻ, đây là Công Chúa giúp , khẩn trương quỳ xuống dập đầu tạ ơn, tiếp theo liền chạy trở về.

   "Yên tâm, cho dù là lên trời xuống đất, ta cũng có thể tìm nó ra." Chiến Cảnh Thiên thân thủ san bằng hai hàng lông mày nhíu chặt của nàng, cho dù có tín vật kia cũng có biện pháp từ hôn.

   Bất Hối đối với ôn nhu cười, mặc kệ như thế nào, hôn này đều phải lui.

   "Phượng Nhi yên tâm , ta tại để Lưu Vân ra ngoài truyền tin, tin tưởng nhất định tìm được." Nam Cung Tuyệt hôm nay nấu ăn thất bại, cho nên tại nhìn đến có cơ hội bổ cứu lập tức nhảy ra.

   Bất Hối nhìn thoáng qua bộ dáng của , phốc xuy! Lại đình chỉ, bật cười.

   Náo loạn ngày như vậy, tất cả mọi người đều mệt mỏi, các nàng vẫn chiếm phòng bếp, bọn hạ nhân đều đói bụng, Phủ Hộ Quốc Công Chúa to như vậy, trừ Bất Hối cùng Chiến Cảnh Thiên ăn no ra, tất cả đều đói bụng.

   Sau khi các nàng ly khai, quản gia lập tức sai người tiến vào dọn dẹp, xem lượng công việc này, các nàng cảm thấy xây lại phòng bếp có vẻ dễ dàng hơn. Sau cùng, vội vàng đêm mới đưa phòng bếp thu thập xong.

   Trong nội viện còn có phòng bếp , bên này giữ gìn tốt hơn, về sau nhóm đầu bếp đều ở bên cạnh làm cơm, khi cơm nóng hầm hập bê đến bàn, vài người cũng bất chấp rụt rè, cầm lấy đũa liền ăn.

   Phượng là người bệnh, Nguyên Bích là nữ tử, cho nên các nàng ăn trước, còn lại Hoa Thiên Thần cùng Nam Cung Tuyệt có thể ăn sau, bọn cũng ngại. Hôm nay tiêu hao quá lớn, lần đầu tiên cảm thấy ăn ngon như vậy.

   Chiến Cảnh Thiên vẫn như cũ ở bên ngoài, Hoa Thiên Thần cho , thân thể Bất Hối còn cần điều trị đoạn thời gian.

   Sáng sớm hôm sau, Chiến Cảnh Thiên cùng Bất Hối tiến cung, Phượng Kình Thiên biết hôm nay các nàng đến, cho nên sớm hạ triều.

   "Bất Hối, tin tưởng Phụ Hoàng, nhất định mau chóng tra ra tín vật ở đâu." Phượng Kình Thiên cũng rất tức giận, nghĩ tới ở dưới mí mắt cư nhiên lại phát sinh loại chuyện này.

   Nghe vậy, Bất Hối lông mày nhíu lại, nhiều năm như vậy dễ hơn làm.

   "Phụ Hoàng, tín vật kia đặt ở địa phương nào."

   "Để lại tại Chiêu Hoa điện của mẫu phi ngươi, trang sức của nàng cũng bị mất rất nhiều, ngay cả ngọc trâm trẫm năm đó tự tay điêu khắc cũng bị những nô tài chết tiệt này trộm mất." Vừa nhắc tới, Phượng Kình Thiên càng thêm tức giận, tại nơi khác trộm đồ còn chưa tính, nhưng đây là nơi ở của Tâm nhi.

   Bất Hối biết vì sao nơi đó bị mất đồ, Duệ Quý Phi mất, những cái này trong khố phòng Phượng Kình Thiên đương nhiên tra, chỉ cần mặt ngoài gì đó còn tại là được, còn lại, lần lấy vài kiện ai để ý, lần này phải Bất Hối tìm tín vật kia cũng có người phát .

   "Chỉ có Chiêu Hoa điện của mẫu phi bị trộm sao? Địa phương còn lại sao?" Đây mới là nơi mấu chốt, nếu chỉ có nơi này là có thể thu hẹp được phạm vi.

   Phượng Kình Thiên nghe xong, sắc mặt càng thêm đen, bởi vì quả chỉ có Chiêu Hoa điện mất trộm, ban đầu quá mức tức giận phát , Bất Hối vừa như vậy liền đoán ra được, những cung nữ thái giám này lớn mật như vậy, sau lưng nên có chủ mưu mới đúng.

   "Tiểu Lý Tử, phụng ý chỉ Trẫm, dẫn người đến tẩm cung các nương nương lục xoát, mặc kệ là tẩm cung của ai cũng phải lục xoát, nếu cãi lời trực tiếp giết tha." Phượng Kình Thiên là sinh khí, sau khi gặp được Duệ Quý Phi liền sủng hạnh những nữ nhân hậu cung, ở nơi đó cũng chỉ là bài trí.

   Những nữ nhân này ngày thường tranh đấu lẫn nhau đều biết, nhưng muốn quản, nhưng giờ động đến Duệ Quý Phi liền chấp nhận được các nàng làm càn.

   Lý công công được chỉ ra, nhưng Bất Hối cảm thấy căn bản tìm ra, cho dù là có thể thu được chút trang sức mất , nhưng này cũng chỉ là lông phượng và sừng lân, mục đích chân chính hẳn giấu ở bên người.

   Quả nhiên, lát sau Lý công công liền trở lại, tổng cộng ở trong phòng ba vị phi tần tìm được trang sức Duệ Quý Phi năm đó, tẩm cung Đức Phi nương nương là năm đó Duệ Quý Phi tặng, hai cái khác chỉ là mỹ nhân, các nàng ngày thường có khen thưởng gì, cho nên nhìn thấy thái giám, cung nữ bán những thứ trang sức này giá thấp liền mua lại.

   Các nàng ngày thường có cơ hội nhìn thấy Hoàng Thượng, cho nên cho dù mang theo cũng ai phát , nghĩ tới hôm nay lại hội đột nhiên lục xoát cung, khi bị phát còn mang theo đầu.

   " đem hai kẻ vô liêm sỉ kia đánh hai mươi đại bản sau đó nhốt vào lãnh cung." Phượng Kình Thiên cũng hiểu chủ mưu chân chính thể dễ dàng tóm được như vậy, làm như vậy cũng chỉ là cảnh cáo, có vài người cho dù mất, đồ của nàng cũng thể đụng chạm.

   "Cây trâm ngọc Phụ Hoàng tặng cho mẫu phi bộ dáng là Phượng Hoàng, Bất Hối nhớ trước đây mẫu phi mỗi ngày đều mang ở đầu."

   Nghe vậy, Phượng Kình Thiên thở dài hơi, ngồi vào ghế tựa lâm vào giữa hồi ức, bọn lần đầu tiên gặp mặt là ở Phong Thuỷ hồ, Phong Thuỷ hồ lại gọi là Phượng Hoàng hồ, từng có câu truyện tình tuyệt đẹp. Truyền thuyết vị tiên nữ hạ phàm đến nhân gian, thư sinh, nhưng thư sinh lại tâm ý tiên nữ, sau cùng đến ngày tiên nữ phải rời nhân gian, ngày ly biệt ấy nàng hóa thành Phượng Hoàng mỹ lệ nhảy múa Phượng Hồ.

   Đó là điệu múa cuối cùng lưu lại cho vị thư sinh kia, mãi đến khi nàng ly khai, thư sinh mới phát sớm nàng, nhưng lại tìm thấy nàng.

   Từ đó về sau, thư sinh liền làm ra rất nhiều trang sức, tất cả đều là hình dạng Phượng Hoàng. Sau cùng Phượng Hoàng thấy được những trang sức này, biết tâm ý thư sinh, cam nguyện bị biến thành phàm nhân cùng thư sinh chỗ.

   Từ đó về sau, nếu thích nương, nam tử tự tay làm trang sức Phượng Hoàng cho nàng.

   Cho nên ngày ấy Phượng Kình Thiên nhìn thấy Duệ Quý Phi tự tay làm cái ngọc trâm Phượng Hoàng đưa cho nàng.

   "Chiếc ngọc trâm Phượng Hoàng này nàng mang , cái lưu tại Chiêu Hoa điện, nhưng nghĩ tới." Phượng Kình Thiên vô cùng hối hận, năm đó lúc nàng để đáp ứng quên nàng, cũng được đến Chiêu Hoa điện, chính mình vẫn tuân thủ ước định kia, lúc này mới cho những người đó thời cơ lợi dụng.

   Bất Hối cảm thấy cây trâm kia nhìn thấy ở nơi nào đó, tuy đường cái Phượng Thành rất nhiều nữ tử đều mang theo cây trâm Phượng Hoàng, nhưng Duệ Quý Phi kia giống, từ khi mở ngọc khí điếm, nàng theo Triệu Đình Xương học chút phương pháp phân biệt ngọc khí.

   Triệu Đình Xương từng qua, ngọc tốt nhất thế giới là huyết ngọc Hiên Viên Quốc, loại ngọc thạch này rất đặc biệt, nhưng loại ngọc này phải đều là huyết sắc, mà trong đó có hoa văn huyết sắc, nếu gặp được người có tay nghề giỏi tạo ra ra ngọc khí cực phẩm.

   Nhưng loại huyết ngọc này, cho dù là ở Hiên Viên Quốc cũng rất ít gặp, Phượng Kình Thiên đưa cho Duệ Quý Phi là huyết ngọc tạo thành, Hiên Viên Thần đưa cho nàng đính hôn cũng là khối huyết ngọc, cho nên nàng có chút ấn tượng.

   Mà nàng còn nhớ hai mắt Phượng Hoàng đầu Duệ Quý Phi, còn có hoa văn người đều là huyết ngọc, khi còn nàng rất thích.

   tại nếu bị đánh cắp, khẳng định ở trong hoàng cung, rất có khả năng ở người chủ mưu chuyện này, người lấy khối tín vật này nhất định biết này đại biểu cho cái gì, hẳn dễ dàng lấy ra, cho nên tại sốt ruột cũng có tác dụng.

   Bất quá người kia nếu lấy khối ngọc này cũng để , khẳng định có mục đích gì, hôn kỳ của Bất Hối cũng Hiên Viên Thần sắp đến, mục đích của nàng rất nhanh bại lộ.

   Hai người liếc mắt cái, trong lòng liền minh bạch, tiếp theo an ủi Phượng Kình Thiên liền cáo từ, ngày mai là ngày khai trương quán lẩu, hôm nay có rất nhiều chuyện phải chuẩn bị.

   Cửa hàng Chiến Cảnh Thiên đưa cho nàng có gian trang hoàng hoàn chỉnh, cái này rất đơn giản, trực tiếp khai trương là có thể, tại là gian hàng Nam Cung Tuyệt đưa cho nàng kia, tại cầu của , nàng quyết định, nhà là sa hoa tiêu phí, nhà làm thành tự giúp mình, mặt khác cửa hàng Bách Lý Hề cùng Lý Mộc Dương đưa kia liền làm thịt nướng điếm.

   Còn lại mấy nhà nàng cũng phải nghĩ mở cái gì, nhưng còn cần chút thời gian chuẩn bị, tại tạm thời thể cùng khai trương.

   Trở lại Vương Phủ, Bách Lý Hề tới, hôm nay tới là muốn giao khế ước cửa hàng cùng Lý Mộc Dương đưa cho Bất Hối , nghĩ tới phát Phượng bị thương, liền kiểm tra cho nàng, bồi nàng chuyện phiếm, vừa lúc Bất Hối trở về.

   Đối với Bách Lý Hề tới, lại vẫn ôn nhu quan tâm nàng như vậy, Phượng tất nhiên là cao hứng, chỉ là sắc mặt Hoa Thiên Thần bên cạnh tốt lắm, Bách Lý Hề vừa tới, Phượng liền nhìn liếc mắt cái.

   "Tiểu thư, người về rồi."

   "Sư muội."

   Nghe được thanh Phượng , Bách Lý Hề quay đầu, sở dĩ chờ ở chỗ này cũng là vì muốn gặp Bất Hối, khi nhìn đến Chiến Cảnh Thiên bên cạnh nàng, ánh mắt kinh hỉ lại trầm xuống.

   "Sư huynh, ngày mai khai trương quán lẩu, ngươi cùng Mộc Dương nhất định phải tới." Bất Hối vốn tính toán tìm , nghĩ tới lại tới trước.

   đường này Chiến Cảnh Thiên vẫn đều trầm mặc , tại vừa thấy Bách Lý Hề, ý chí chiến đấu lập tức trỗi dậy, toàn thân phòng bị nhìn .

   Nam Cung Tuyệt biết ở đâu nghe Bất Hối trở lại, cũng tới, thương tổn đùi tốt lên nhiều, cho nên cần nằm ở giường: "Phượng Nhi, ta cũng phải tham gia."

   Vừa thấy đến, Bất Hối nghĩ ra kế: "Rất tốt, bất quá ngày mai ngươi cũng thể nhàn rỗi." Để đứng ở cửa nhất định có thể thu hút rất nhiều khách nhân.

   "Kia đương nhiên, Phượng Nhi có cái gì phân phó cứ việc ." Nam Cung Tuyệt cao hứng, thấy tính kế trong mắt Bất Hối, nhất khẩu đáp ứng.

   "Tiểu thư, ta cũng có thể giúp người." Đoạn thời gian này Phượng bị thương, Bất Hối vẫn mang theo Nguyên Bích ra ngoài, cho nên tại Phượng vừa nghe có việc có thể làm cũng mở miệng .

   Bất Hối minh bạch tâm ý của nàng, cười nhạt : "Thương tổn ngươi còn chưa tốt, chỉ cần nhìn tốt rồi."

   "Ta liền thay Nhi , chúng ta hai người là ." Hoa Thiên Thần nhìn thấy sắc mặt Phượng thất vọng, lập tức đứng dậy, thời khắc nhắc nhở Bách Lý Hề, quan hệ của cùng Phượng tầm thường.

   "Được, tính ngươi cái." Có người tự nhuyện làm việc tội gì cần, Bất Hối cũng gật đầu đồng ý.

   Hoa Thiên Thần vừa nghe, trong lòng vui vẻ, cùng Phượng , Bất Hối đáp ứng, kia chẳng phải là thừa nhận quan hệ bọn sao? Cứ như vậy, chỉ cần lấy lòng Bất Hối là có thể để nàng đem Phượng gả cho mình.

   "Nguyên Bích nương ngày mai cũng có thể nhàn rỗi, Lưu Vân có thể giúp, bọn cũng là ."

   Nghe Hoa Thiên Thần như vậy cũng được Bất Hối đồng ý, Nam Cung Tuyệt lập tức đem Lưu Vân đẩy ra, tiểu tử này theo đuổi nữ nhân như thế nào biết chủ động chút? Lại vẫn để tự mình ra mặt.

   Nghe vậy, Nguyên Bích liền nổi giận, bất quá nhìn thấy Vương gia cùng tiểu thư cũng chưa mở miệng cũng ra tiếng, Vương gia lúc này biểu , trong đó nhất định có cổ quái, xem ra nam nhân nào đấy vừa muốn xui xẻo.

   Bách Lý Hề tự nhiên cũng hiểu Bất Hối, cho nên chỉ cúi đầu cười dùng trà, vẫn chưa tham dự vào.

   tình đều quyết định, liền đứng dậy cáo lui, Bất Hối cùng Chiến Cảnh Thiên lại tiếp tục thương lượng chi tiết khai trương.

   tại cái lẩu phải vật hiếm lạ, rất nhiều người nếm qua ở Chiến quốc trở về tự động quảng cáo ra ngoài, nhưng biết vì sao Sở Mạc cho cái lẩu vào Bát Tiên Lâu ở Phượng Quốc.

   *

   Thời gian đêm rất nhanh liền qua, cái lẩu cùng thịt nướng điếm cũng chuẩn bị sai biệt lắm, mấy người đều cải trang chút, bất quá Hoa Thiên Thần cùng Nam Cung Tuyệt muốn dịch dung lại bị Bất Hối ngăn cản, bọn hôm nay còn có nhiệm vụ, thể dịch dung.

   Cái lẩu thành cùng thịt nướng điếm vẫn đều là bí mật tiến hành, hôm nay đột nhiên muốn khai trương lập tức thu hút rất nhiều người chú ý.

   Túy Bát Tiên cùng Bát Tiên Lâu cũng rất chú ý, nhưng bọn cũng lo lắng có người mở tửu lâu, bởi vì con đường này người nào cũng biết, mặc kệ ở con đường này mở điếm gì đều có thể buôn bán, nhưng chỉ cần khai tửu lâu mấy ngày đóng cửa.

   phải có khách nhân, mà là chỉ cần khai trương xuất đủ loại kiện, trúng độc, đánh nhau, giết người, các loại kiện thường xuyên phát sinh, nhưng quan phủ điều tra ra kết quả đều là vì chủ quán, lúc này mọi người đều biết, Túy Bát Tiên cùng Bát Tiên Lâu sau lưng có người của triều đình làm chỗ dựa.

   Người tụ tập trước cửa càng tới càng nhiều, mà lâu như vậy mấy cửa hàng lại đồng thời khai trương, lại càng hiếm lạ hết sức, đường phố hơn mấy đội sư tử thay nhau biểu diễn, phi thường náo nhiệt.

   "Ngươi mấy cửa hàng này rốt cuộc là bán gì gì đó?"

   "Mặc kệ nó, dù sao hẳn là tửu lâu, thanh lâu, còn lại mở cái gì cũng sao cả."

   "Ai, nếu là tửu lâu tốt rồi, hai nhà kia nhiều người lắm, nếu muốn có chỗ phải chờ hai canh giờ, nếu bọn phải lên mấy cái ngã tư."

   "Ngươi cũng đừng suy nghĩ, ngay cả mấy ngã tư phụ cận đều có tửu lâu, huống chi là này."

   "Cho dù mở phải làm thế nào đây, quá vài ngày còn phải đóng cửa."

   . . . . . .

   Đám người Bất Hối cũng đứng ở trong đám người, tất nhiên là nghe được những nghị luận này, xem ra phía sau Túy Bát Tiên cũng phải đơn giản là đại thần nào đấy như vậy.

   Bốp bốp. . . . . .

   Thời điểm mọi người vây xem, pháo trúc đặt ở hai bên cửa tiệm vang lên, thanh xông thẳng lên trời.

   Những thứ này đều là Chiến Cảnh Thiên an bài, Bất Hối cũng để ý, theo tiếng pháo trúc vang lên, lụa đỏ vẫn che phía ba cửa tiệm chậm rãi trợt xuống, mà diện mục đích thực cửa hàng cũng ra trước mặt mọi người.

   "Long Phượng cái lẩu thành!"

   "Long Phượng cái lẩu thành tự trợ điếm!"

   Xôn xao. . . . . .

   Theo tên mấy cái điếm này xuất ở trước mặt mọi người, trong đám người sôi trào, bọn ít nhiều cũng nghe được lời đồn về Long Phượng, bọn nghĩ đến vô số khả năng, nhưng nghĩ tới quán lẩu Long Phượng khai trương lúc này.

   "Này, các ngươi biết , cửa tiệm cuối phố kia cư nhiên mở tửu lâu, bên này các ngươi mở cái gì." Có vài người là đứng ở cuối phố bên kia, khi nhìn đến cư nhiên là Long Phượng thịt nướng điếm thập phần chấn kinh, khẩn trương chạy đến bên này, đồng thời cũng rất muốn biết bên này mở cái gì.

   Nhưng khi nhìn đến mấy chữ cái lẩu thành, mặt ánh mắt khiếp sợ lớn hơn nữa, mở to hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm mấy chữ kia.

   "Cái gì? Bên kia mở cũng là tửu lâu."

   Người tới thở hổn hển, vỗ vỗ ngực, lúc này mới mở miệng : "Kêu Long Phượng thịt nướng điếm, cư nhiên là nhà!"

   Long Phượng hai chữ mới vừa mở miệng, nhóm người này liền hóa đá, này sau lưng nhân càng ngưu, chẳng những ở con đường này mở tửu lâu, lại lúc mở ba quán, trọng yếu nhất là, vừa lúc mở ở đối diện Túy Bát Tiên cùng Bát Tiên Lâu. Này! Hẳn là cố ý ?

   Đồng dạng, người của Túy Bát Tiên cùng Bát Tiên Lâu nhìn thấy ba cửa tiệm của Bất Hối, trong lòng đều sinh ra cảm giác nguy cơ, nhất là Bát Tiên Lâu, Bát Tiên Lâu ở Chiến quốc bởi vì Long Phượng lẩu cùng Long Phượng thịt nướng điếm sắp ngừng kinh doanh, từ khi quán lẩu khai trương liền lâm vào trong trạng thái lỗ vốn, dù sáng dù tối sử dụng ít phương pháp nhưng toàn bộ công mà lui.

   Hôm nay Long Phượng lại chạy đến nơi này, phải khẩn trương báo cho chủ tử.

   Túy Bát Tiên tương đối mà tốt chút, bọn tuy nghe qua chuyện Long Phượng lẩu nhưng dù sao cũng giao thủ, đều cảm thấy đó là bên ngoài thêu dệt. Hơn nữa, Túy Bát Tiên tại Phượng Thành là trời, ai có thể động bọn .

   Nhưng tại có người dám khiêu khích, bọn thể phản kháng, lần trước tiếp đãi đám người Bất Hối trong mắt chưởng quầy kia lên tia khinh thường, đối với tiểu nhị phía dưới : "Sai người đem việc này bẩm báo cho chủ tử, mặt khác, để những người đó chuẩn bị tốt, tùy thời xuất thủ."

   Tuy vài năm gần đây ai dám ở phụ cận mở tửu lâu nhưng những người này còn tại, tùy thời đều chuẩn bị.

   "Bất Hối, ngươi phải đề phòng chút, trước kia đường này mở tửu lâu đều gặp chuyện may." Lý Mộc Dương trong lòng có chút lo lắng, biết những người đó chuyện gì cũng có thể làm được.

   Túy Bát Tiên tuy chỉ là tửu lâu, nhưng lợi nhuận mỗi ngày cũng ít, bởi vì mấy ngã tư phụ cận chỉ có cùng Bát Tiên Lâu hai nhà, cho nên dù đồ ăn đắt tiền cũng có người ăn, đường này bất luận điếm gì cũng kiếm tiền bằng bọn .

   Bất Hối điếm tại khai trương, tất ảnh hưởng đến lợi ích những người đó, bọn nhất định hành động.

   "Ta , người chuẩn bị tốt, chỉ cần bọn tới, chắc chắn hoàn lại gấp bội." Bất Hối trong lòng cười lạnh, những tư liệu Nam Cung Tuyệt mang cho nàng cũng đề cập qua việc này, nàng sớm chuẩn bị.

   " thôi, chúng ta vào trước, nếu còn có người dám tiến vào." Bách Lý Hề hướng chung quanh nhìn nhìn, đối với Bất Hối cười .

   Bởi vì chuyện trước kia, cho nên trong đám người vây xem đều có chút lo lắng, trước kia đúng là chết người, tuy nghe qua tên tuổi quán lẩu Long Phượng nhưng vẫn có chút sợ hãi.

   "Các ngươi xem, có người vào."

   "Đúng vậy, giống như có chuyện gì, bản công tử đối với cái lẩu kia cũng rất tò mò, đợi lát có việc gì phát sinh, bản công tử cũng vào."

   . . . . . .

   Bất luận là cái lẩu hay là thịt nướng, khi ăn đều sinh ra lượng nhiệt, Phượng Quốc quanh năm đều là mùa hạ, này nóng lên trong phòng liền biện pháp, cho nên Bất Hối đem ba cửa tiệm này cải tạo chút, mở nhiều mấy cái cửa sổ thông gió, hơn nữa lợi dụng chong chóng thổi gió vào trong phòng. Như vậy cho dù bên ngoài nóng bức, trong phòng cũng vô cùng mát mẻ.

   Cho nên có người trong nhà bên ngoài cũng thấy ràng, vẫn đều chú ý, rốt cuộc có thể có chuyện gì phát sinh hay .

   "Nhanh mang cái lẩu lên cho gia." Bọn vừa ngồi xuống, Nam Cung Tuyệt lập tức đối với tiểu nhị hô lên, mặc kệ như thế nào coi như là nửa chủ tử, tự nhiên có tiếng .

   Những tiểu nhị này vừa nghe, khẩn trương bận việc, còn đợi đắc ý, Bất Hối đối nở nụ cười: "Ngươi phải muốn giúp à? tại đến lúc ngươi xuất lực."

   Nam Cung Tuyệt vừa nghe, như thế nào cảm thấy có chút dự cảm bất hảo, lại đến bên người Bất Hối cầu xin : "Có thể trước để cho ta ăn cơm hay , buổi sáng biết đến ăn lẩu ta cũng chưa ăn cơm, ngươi nghe, bao tử đều kêu." Dứt lời, đúng là đem bao tử hướng Bất Hối đưa, nhưng Chiến Cảnh Thiên làm sao có thể để như ý, cước liền đá qua.

   "Được, ăn , việc cũng cần giúp." Bất Hối nhìn liếc mắt cái, khẽ.

   Nam Cung Tuyệt lập tức chạy tới ghế ngồi xuống, nhưng nghe được câu thứ hai lại đứng lên, ngoan ngoãn đứng ở bên.

   "Ta cảm thấy vẫn muốn làm việc trước, làm việc như thế nào biết xấu hổ ăn cơm, đúng Hoa thần y, Chiến Vương gia, Lý tướng quân, Bách Lý hoàng tử."

   tốt người khác cũng mơ tưởng, cho nên đem tên mấy nam nhân bàn đều điểm lần, cũng tin bọn có thể ở lại.

   Nhưng nghĩ sai, Chiến Cảnh Thiên đúng là được ở lại, cầm lấy đồ ăn bên người gia nhập chút phối liệu cẩn thận đưa tới trước mặt Bất Hối: "Việc của ta là chiếu cố nương tử."

   Bất Hối nhìn cái, da mặt nam nhân này càng ngày càng dầy, nhưng cho dù muốn làm nàng cũng đồng ý, nếu để vị gia này bồi bàn, có lẽ đem những cái khách nhân này đều chém bay.

   Lý Mộc Dương cùng Bách Lý Hề là lần đầu tiên nghe được Chiến Cảnh Thiên kêu Bất Hối nương tử, nhất là nhìn thấy Bất Hối phản bác, trong lòng giống bị đóng băng, tia nhiệt độ.

   "Còn cần làm gì sao, chúng ta cũng hỗ trợ." Lý Mộc Dương rốt cục làm được, đứng dậy muốn ra ngoài.

   Bất Hối biết trong lòng bọn họ, ôn nhu đối với Lý Mộc Dương : "Ngươi mau ngồi xuống , chỉ có cùng Hoa Thiên Thần còn có Lưu Vân là được, đây là bọn ngày hôm qua tự nguyện."

   Nam Cung Tuyệt vốn nhìn thấy Lý Mộc Dương đứng dậy trong lòng còn đắc ý, nhưng câu của Bất Hối giống như hắt chậu nước lạnh đầu , lạnh thấu tâm.

   "Ngươi dẫn bọn thay y phục." Bất Hối tìm tới người tiểu nhị, hướng về phía ba người kia .

   Hoa Thiên Thần vẫn trốn ở góc phòng, cũng muốn để Phượng ngồi ở bên cạnh Bách Lý Hề, nếu lần này. . . . . .

   đợi nghĩ phải làm gì, Bất Hối liền điểm đến tên , bất đắc dĩ nhìn Phượng liếc mắt cái, sau đó đứng dậy kéo Nguyên Bích tới, kéo đến vị trí của : "Ngươi ngồi nơi này , thân thể Nhi còn chưa tốt, ngươi còn có thể chiếu cố nàng."

   Phốc xuy!

   Nguyên Bích lập tức bật cười, chút tâm địa gian giảo của như thế làm sao có thể nhìn ra, bất quá niệm giao tình các nàng, việc này liền giúp.

   Trong đó xui xẻo nhất là Lưu Vân, này cũng phải là tự nguyện, vốn tính khai trương cũng trà trộn vào ăn bữa.

   Ba người rất nhanh bị mang vào thay quần áo, tất cả tiểu nhị trong quán lẩu đều mặc y phục có thêu dấu hiệu Long Phượng, các nàng lần này vì muốn thu hút khách nhân, vẫn chưa làm được thuê phòng, trực tiếp ngồi xuống đại sảnh.

   Rất nhanh, cái lẩu lô, thịt dê, rau dưa đều đưa lên, những người này biết bên ngoài rất nhiều người nhìn, cũng khách khí bắt đầu ăn, khi tê cay của lẩu vào miệng, trong lòng cũng ấm lên, khí cũng dần dần hòa hợp.

   Lúc này ba vị kia cũng đổi xong y phục, Bất Hối xoay người vừa thấy, Nam Cung Tuyệt đúng là thích hợp làm tiếp khách, bộ quần áo này mặc người lại ra vài phần ý nhị khác, chẳng qua biểu tình ai oán kia có chút hợp.

   Bất Hối đặt chén trong tay xuống, đến bên người Nam Cung Tuyệt, đánh giá dưới : "Uh`m, tệ, bất quá vẻ mặt được, cười cái."

   Nam Cung Tuyệt vừa thấy Bất Hối tới, trong lòng đương nhiên vui vẻ, Phượng Nhi bảo cười như thế nào có thể cười, lập tức nhếch môi lộ ra tám cái răng, cười cách sáng lạn.

   Khi lộ ra tươi cười, Bất Hối nhanh chóng xuất thủ che lại mấy chỗ huyệt đạo của , lấy khăn lau trong tay để lên bả vai , đối với Hoa Thiên Thần cùng Lưu Vân : "Được rồi, mang lên cửa thôi."

   "Ta tới."

   Thời điểm Bất Hối vừa đứng dậy nhìn Nam Cung Tuyệt, Chiến Cảnh Thiên trong lòng lại ghen tuông, nghĩ tới lại điểm huyệt , mặt lập tức nở nụ cười, trực tiếp túm Nam Cung Tuyệt kéo tới cửa, ngày ấy Nam Cung Tuyệt bị nhốt trong trận pháp, kéo thành thói quen.

   Sau đó đem Nam Cung Tuyệt vứt ngoài cửa, quay đầu bước trở về, Hoa Thiên Thần cùng Lưu Vân nhìn đến kết cục của Nam Cung Tuyệt, sắc mặt có chút tái nhợt nhìn Bất Hối, hai người bọn muốn bị điểm huyệt đạo đứng ở cửa.

   "Các ngươi muốn giống , hãy mau ra ngoài chào hỏi khách khứa ."

   Nghe vậy, Hoa Thiên Thần cùng Lưu Vân giống như giống như được đặc xá, khẩn trương biến mất, chỉ có Nam Cung Tuyệt đứng ở cửa, trong lòng vô hạn ai oán, trừ Bất Hối, đem bàn mỗi người đều nguyền rủa lần, nhất là Lưu Vân, cư nhiên nhìn chủ tử ở cửa chịu khổ lại giúp, trở về nhất định phải hảo hảo dạy bảo . . . . . .

   Ngoài phòng những người đó cũng có chút đứng nổi, bọn nhìn thấy đám người Bất Hối vào lâu như vậy, cơm đều ăn được, việc gì cũng có, cũng nhịn được động tâm.

   Tiếp theo, người vây xem lại nhìn thấy Chiến Cảnh Thiên đem Nam Cung Tuyệt đặt ở cửa, đám người vây xem cho rằng lại phát chuyện gì, nhưng nhìn đến nụ cười rực rỡ mặt mới thở dài nhõm hơi.

   Giờ phút này, trong đám người vây xem kìm nén được, hướng quán lẩu mà , cũng may Hoa Thiên Thần cùng Lưu Vân lúc này ra đón khách mới tránh Nam Cung Tuyệt bị những người đó phi lễ.

   có người dám vào điếm, như thế còn lại cũng cố kỵ cái gì, cũng theo như ong vỡ tổ tuôn vào, quán lẩu khác cùng thịt nướng điếm cũng vào lượng khách lớn.

   *

   Xung qanh quán lẩu, Vô Ảnh mang theo đám người thủ tại chỗ này, chỉ cần có người khả nghi liền lập tức tập trung, đợi cho cái lẩu thành khai trương chừng nửa canh giờ, chung quanh có mười mấy người hành động quỷ dị xuất .

   Dãy phố này ở Phượng Thành là đoạn đường phồn hoa nhất, khất cái rất ít, bọn cho phép xuất , nhưng lại đột nhiên xuất mười mấy người, nhất định có vấn đề. Khi nhìn bên khác, cũng có mấy nam tử ăn mặc bình thường, nhìn cước bộ bọn đều là qua huấn luyện.

   Vô Ảnh hừ lạnh tiếng, còn tưởng rằng Túy Bát Tiên lại có động tác gì lớn, nghĩ tới là diễn trò này, ra lệnh tiếng, chung quanh xuất vài hắc y nhân, nhanh chóng hướng những cái này xẹt qua.

   Những người đó vừa thấy khẩn trương động thủ, Vô Ảnh nghĩ tới bọn công phu cư nhiên cũng đều tồi, mà còn như là sát thủ, bối cảnh Túy Bát Tiên quả nhiên tầm thường.

   Bất quá những người này lợi hại cũng vô dụng, những người Chiến Cảnh Thiên dạy dỗ ra đều là từ trong muôn vàn sát thủ tuyển ra, cho nên rất nhanh liền đem những người đó chế phục, khi nhìn người nằm mặt đất kêu rên, khóe miệng Vô Ảnh gợi lên quét xuống cười tàn nhẫn.

   "Cắt đứt gân tay gân chân đưa trở về!"

   *

   "Sao lại thế này, tại sao lâu như vậy chuyện gì cũng chưa phát sinh."

   Vương chưởng quầy trong mật thất Túy Bát Tiên, từ trong cửa sổ vẫn điều tra hướng ngoài cửa sổ, mắt thấy nhóm người ngày thường vẫn tới đều đến quán lẩu Long Phượng, tức giận phát hỏa với cấp dưới.

   Dựa theo trước kia, lúc này những người đó nên động thủ.

   "Chưởng quầy, tốt, người chúng ta phái bị đưa trở về, khách nhân trong đại sảnh đều bị dọa chạy." Đúng lúc này, ngoài cửa chạy vào tiểu nhị lo lắng .

   Nghe vậy, trong lòng Vương chưởng quầy thầm kêu tiếng tốt, vội vàng chạy xuống.

   Tuy Long Phượng hôm nay khai trương, nhưng bên trong Túy Bát Tiên vẫn rất nhiều người, trong đại sảnh cho dù là có cùng vị trí, cũng là ngồi đầy người, nhưng tại xuống lầu vừa thấy, chỗ ngồi đều trống , nhìn mặt đất, chút lưu manh du côn, còn có người giả dạng tiểu khất cái nằm đất, người mỗi người đều bị trọng thương, hơn nữa huyết nhục mơ hồ, làm cho người ta sợ hãi.

   Tàn nhẫn nhất là gân tay gân chân những người này đều bị chặt đứt, cho dù chữa khỏi thương tổn cũng là phế nhân!

   "Đây là có chuyện gì?" Vương chưởng quầy mơ hồ cảm thấy cùng quán lẩu Long Phượng đối diện có quan hệ, xem ra chuyện Sở Mạc cũng thua ở tay các nàng chưa hẳn là giả.

   "Sau khi người của chúng ta giả dạng, tính toán đến trong tiệm nháo, nhưng còn chưa tiếp cận tửu lâu đối diện, tự nhiên xuất đám hắc y nhân trực tiếp đem người của chúng ta đánh trận, đánh xong giống như biết là chúng ta phái , trực tiếp ném đến nơi này." Nam tử giống khất cái cẩn thận đáp, nếu bởi vì mắc tiểu phải nhà xí, tại cũng nằm mặt đất.

   Vương chưởng quầy chau mày, sau khi nghe trả lời liền hiểu, lần này gặp được đối thủ, lại tìm tiểu nhị tới, thấp giọng phân phó : "Ngươi nhanh thông tri chủ tử, tình rất khó giải quyết." Dứt lời, tiểu nhị kia lập tức chạy ra ngoài, sau đó lại đối với tiểu nhị trong điếm : "Các ngươi lập tức đem nơi này thu thập, được ảnh hưởng tới khách nhân lầu, mặt khác, để những người đó tiếp tục, bất quá nhất định thể làm lỗi."

   "Vâng"

   Tuy những người này đều thành phế nhân nhưng vẫn sai người dàn xếp ở hậu viện, bọn xử trí như thế nào cần do chủ tử quyết định.

   Tiểu nhị trong Túy Bát Tiên đều là luyện qua, cho nên rất nhanh liền đem đại sảnh thu thập sạch , lầu có người ăn cơm xong xuống, cảm giác đại đường có khách nhân rất kỳ quái, nhưng thấy cái gì dị thường.

   Trong quán lẩu người càng tới càng nhiều, người Phượng Quốc cực kỳ thích ăn cay, cho nên cái lẩu so với ở Chiến quốc vẫn còn được hoan nghênh, đặc biệt sau khi nếm qua toàn thân mồ hôi, cảm giác đặc biệt thoải mái.

   "Bất Hối muội muội, vừa rồi nhìn thấy có người ở bên trong cái lẩu hạ độc."

   Mấy người Bất Hối ăn đều sai biệt lắm, hôm nay khai trương cực kỳ thành công, tính toán rời , nhưng vừa muốn ly khai, Hoa Thiên Thần liền bu lại, ở bên tai Bất Hối cẩn thận .

   Nghe vậy, người Bất Hối nhiễm tầng sương lạnh, các nàng mới ngày đầu tiên khai trương, tình liền đợt tiếp theo đợt, tại cư nhiên nghĩ tới hạ độc, những người này vì chút ích lợi như thế ngay cả mạng người cũng tha.

   "Nhìn ra là độc gì sao?"

   "Đoạn trường tán, có thể gây chết người, bất quá yên tâm, ta bỏ thêm giải dược vào, ăn có việc gì." Hoa Thiên Thần tuy phải chuyên độc, nhưng sư huynh là dược si, hơn nữa rất thích sưu tầm các loại độc dược, bọn cùng nhau lớn lên, đối độc dược cũng quen thuộc.

   "Có dược gì cùng cái này tương tự hay , nhưng ăn chết?" Bất Hối đoán rằng, sau chuyện hạ độc rất nhanh mưu kế tiếp.

   Hoa Thiên Thần khinh xuất, khóe miệng câu lên, hiểu ý tứ Bất Hối, tiếp theo cứ tiếp tục bồi bàn.

   Bất Hối mày cũng giãn ra, rót chén nước ô mai, lười biếng ngồi ở ghế tựa, cùng đợi chuyện phát triển.

   Chiến Cảnh Thiên nghe được Hoa Thiên Thần vừa , cho nên biết chuyện gì xảy ra, người khác khoảng cách khá xa, nhưng biết có việc phát sinh, cho nên đều đặt chén trong tay xuống, ngồi ở chỗ kia chờ.

   "A, bụng của ta đau quá." "Này, này bên trong đồ ăn có độc."

   Đúng lúc này, bàn phía trong cùng có trung niên nam tử ôm bụng ngã xuống, bàn bọn tổng cộng có ba người, nhìn thấy hán tử kia ngã xuống đều có chút kỳ quái, thuốc bọn ràng hạ ở bên trong nồi đun nước phòng bếp, bọn trước đó ăn giải dược, vì sao còn có chuyện?

   Những người ăn cơm chung quanh vừa nghe đến có độc, khẩn trương đặt chén trong tay xuống, sắc mặt đều đen, người ôm bụng ngồi xổm mặt đất là đau .

   "Chúng ta cũng trúng độc chứ?"

   "Ai bảo ngươi tham ăn, muốn tới, tại tốt rồi, có người trúng độc."

   . . . . . .

   Những người này đều vẫn lo lắng, cũng quản chính mình có trúng độc hay đều oán giận, đồng thời tính toán đứng dậy ra ngoài.

   "Mọi người yên lặng chút, đồ ăn trong điếm chúng ta tuyệt đối có độc, tin ta ăn cho mọi người xem." Đúng lúc này, chưởng quầy ra.

   Chưởng quầy của hàng này là Bất Hối hai ngày này tìm đến, từng ở con đường này mở tửu lâu, nhưng lại bị Túy Bát Tiên cùng Bát Tiên Lâu liên hợp chèn ép, về sau bị người hạ độc xảy ra án mạng, tất cả gia sản của đều góp vào mới đổi về mạng, thời điểm Bất Hối tìm đến lưu lạc làm bồi bàn.

   Khi Bất Hối ra ý đồ người này lập tức đáp ứng, hận nhất chính là Túy Bát Tiên, cho nên thiệt tình hi vọng Bất Hối có thể đứng lên, tại vừa thấy có người trung độc lập tức nghĩ đến tửu lâu của , trong lòng tràn đầy chua xót, cho nên cảm thấy vô luận như thế nào đều phải giúp Bất Hối qua cửa ải này.

   chút do dự đem rượu và thức ăn ăn vào trong miệng, xôn xao trong phòng mới hạ chút.

   Đúng lúc này, ngoài phòng lại truyền đến ầm ỹ, tiếp theo tới đôi quan sai bao vây quanh quán lẩu, đầu là Trương Thị Lang ngày đó Bất Hối gặp: "Sao lại thế này, nghe nơi này có người trúng độc?"

   Từ khi trung niên nam tử kia kêu trúng độc, đến khi Trương Thị Lang tới cơ hồ là cùng thời gian.

   Đồng bọn hán tử kia cũng sửng sốt, vốn lúc này người chung quanh đều nên độc phát, như thế nào chỉ có người này? Nhưng tình còn chưa kịp nghĩ, Trương Thị Lang tới la lớn: "Đại nhân, ngươi phải làm chủ cho tiểu đệ đệ, chúng ta hôm nay chẳng qua là muốn tới nếm thử hương vị cái lẩu này, ai biết ——"

   Dứt lời, trong khóe mắt lại chảy xuống vài giọt nước mắt, đối với Trương Thị Lang dập đầu.

   Hoa Thiên Thần lúc này chạy tới, thu thập sạch chỗ ngồi cho , bất quá thừa dịp người chú ý, ở trước mặt Trương Thị Lang lung lay chút, khăn lau run lên, sau đó chạy tới bên đứng vững.

   "Chưởng quầy các ngươi đâu, nhanh ra đây."

   Lý chưởng quỹ vẻ mặt chính khí qua, nhìn thấy Trương Thị Lang quỳ lạy : "Đại nhân xin làm , trong điếm này cũng có độc gì đó, lão phu vừa rồi mỗi đạo đồ ăn đều ăn miếng, tại điểm dấu hiệu trúng độc đều có." Kỳ , ở trong lòng cũng nghi hoặc, vốn tưởng rằng trong điếm này quả bị hạ độc, ăn hết chẳng qua là vì trấn an khách nhân, chờ tiểu nhị báo tin cho chủ tử, nhưng tại lại điểm dấu hiệu trúng độc cũng có, trong lòng lo lắng càng giảm.

   Hôm nay Bất Hối là dịch dung tới, cho nên Lý chưởng quỹ nhận ra.

   "Đại nhân, đệ đệ ta ngay tại nơi này, ngươi xem bộ dáng của , nhất định là trúng Đoạn trường tán."

   Vừa ra Đoạn trường tán, người trong nhà càng thêm sôi trào, bọn họ cũng đều biết độc tính Đoạn trường tán, sau khi ăn hết miệng sùi bọt mép, môi biến thành màu đen, tiếp theo là hôn mê bất tỉnh, tới khắc bỏ mình.

   Khi nhìn đến hán tử mặt đất, quả nhiên giống như trúng Đoạn trường tán.

   "Giỏi lắm, tặc tử lớn mật, giữa ban ngày ban mặt cư nhiên dám hạ độc hại người, bắt lấy cho bản đại nhân." Trương Thị Lang đương nhiên cũng là người nhà, cho nên biết kia khẳng định là Đoạn trường tán, kiểm tra cũng chưa kiểm tra, trực tiếp ra lệnh.

   "Chậm ." Đúng lúc này, Hoa Thiên Thần ra, nhìn Trương Thị Lang cũng quỳ, vẻ mặt vô lại đến trước mặt , tiếp: "Vị đại nhân này chẳng lẽ liền xử án như vậy, cần kiểm tra chút à?"

   Trương đại nhân nghĩ tới lại có người dám mở miệng phản bác, nhưng nay nhiều người ở đây như vậy, trong đó cũng có vài người có thân phận, bất đắc dĩ chỉ có thể mệnh tới khám nghiệm tử thi.

   Người khám nghiệm tử thi kia đến bên người hán tử mặt đất kia tùy ý nhìn nhìn, nhưng trong mắt đột nhiên xuất ánh mắt thể tin, sau đó cẩn thận kiểm tra lần, sắc mặt càng ngày càng đen, sau đó đứng dậy đến bên cạnh Trương đại nhân, biết nên như thế nào cho phải.

   " , kết quả như thế nào." Trương đại nhân trong mắt lên tia kiên nhẫn, ngày gần đây mực thay Lục Công Chúa tìm kiếm hai kẻ tặc nhân kia, mắt thấy hai ngày qua vẫn chút tiến triển, công chúa cho kỳ hạn ba ngày.

   "Bẩm đại nhân, người này cũng phải là trúng độc, mà là ăn lầm loại cỏ dại núi, chỉ cần ngủ giấc sau khi tỉnh lại liền có việc gì." Khám nghiệm tử thi thấy Trương đại nhân hỏi, liền năm mười ra, cảm thấy vừa rồi Hoa Thiên Thần dám ra đây là biết người này trúng độc, cho nên dám dối.

   Nghe vậy, người trong nhà đều ngây ngẩn cả người, cư nhiên phải trúng độc!

   núi có loại cỏ dại gọi là cỏ đen, sau khi ăn bệnh trạng cùng Đoạn trường tán giống nhau, này cũng phải chuyện đặc biệt gì, rất nhiều người đều biết đến, bất quá chỉ có trâu bò mới có thể ăn lầm, cho tới bây giờ chưa từng nghe qua có người ăn cái này.

   Trương đại nhân nghe bẩm báo xong sắc mặt cũng có tia dị thường, ho khan tiếng : "Nếu là hiểu lầm, như thế liền kết án." Dứt lời, đứng dậy muốn ly khai.

   Hoa Thiên Thần há lại cho như vậy, qua ngăn lại : "Đại nhân, tiểu nhân cảm thấy là có người hãm hại Long Phượng lẩu chúng ta, người nào cũng biết, là người ăn loại cỏ này, người này nhất định là cố ý hãm hại."

   vừa xong, chung quanh cũng bắt đầu thảo luận, bọn cũng minh bạch, đây là có người muốn quán lẩu khai trương, cùng những tửu lâu trước kia dạng, đều là bị người hãm hại.

   Vào lúc này, bên ngoài đột nhiên hốt ha hốt hoảng chạy vào quan sai, thất kinh đối với Trương Thị Lang : "Trương đại nhân, tốt, có người báo án Túy Bát Tiên xảy ra án mạng!"

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 83: Tương kế tựu kế, Túy Bát Tiên đóng cửa!

   • • •

   "Cái gì? Trong Túy Bát Tiên bị đầu độc, nhanh dẫn Bản Đại Nhân qua." Trương Thị Lang biết thân phận chủ tử chân chính sau lung Túy Bát Tiên, cho dù hôm nay quán lẩu thực xảy ra trúng độc cũng phải buông tha, nhất định phải bảo vệ Túy Bát Tiên.

   Bất Hối thấy bộ dáng sốt ruột, mâu trung lên đạo tinh quang, lúc này Vô Ảnh đến bên người nàng giọng , Bất Hối khóe môi giơ lên, đứng dậy hướng Túy Bát Tiên đến, nàng cũng muốn nhìn xem hôm nay Túy Bát Tiên như thế nào thoát nạn.

   "Các vị khách quan, hôm nay vì chúng ta lơ là, để cho tặc tử có cơ hội lợi dụng, quấy rầy các vị khách quan ăn cơm, như vậy, hôm nay này Long Phượng lẩu chúng ta mời, ai muốn tiếp tục ăn có thể lưu lại, chúng ta lần nữa thay đổi đồ ăn, nếu thích xem náo nhiệt có thể xem xong rồi trở về, đây là thẻ bài, lát nữa có thể cầm thẻ bài trở về tiếp tục ăn."

   Lý chưởng quỹ được Bất Hối bày mưu, đúng lúc đứng ra chuyện.

   Quán lẩu là bị người hãm hại mọi người đều nhìn thấy, hơn nữa người kia căn bản trúng độc, nhớ lại những tửu lâu trước kia đều là trúng độc này, cách khác, tất cả đều là bị người hãm hại. Nếu có án mạng gì, cũng phát sinh chuyện trúng độc, cũng cực kỳ thích cái lẩu này cho nên đa số đều ở lại, nhao nhao cảm thán Lý chưởng quỹ khẳng khái.

   Đồng dạng, có phần là thích xem náo nhiệt, ban đầu vẫn nỡ bỏ bàn cơm này, tại vừa nghe lập tức lĩnh thẻ bài liền xông ra ngoài.

   Hán tử trúng độc mặt đất, còn có hai người bên cạnh kia bị Vô Ảnh thừa dịp loạn mang , những người này còn có thể sử dụng, Trương Thị Lang cho rằng ai có thể cạy miệng bọn , cho nên yên tâm để bọn họ lưu lại, nhưng có biện pháp làm cho bọn họ mở miệng.

   Đám người Bất Hối cũng theo hướng đối diện, bất quá thời điểm tới cửa mới phát Nam Cung tuyệt còn đứng ở nơi này, vừa rồi cư nhiên quên mất , vội vàng giải huyệt đạo cho .

   Huyệt đạo Nam Cung Tuyệt vừa cởi bỏ, vô hạn ủy khuất nhìn Bất Hối, vừa rồi thời khắc trọng yếu như thế, cư nhiên điểm huyệt .

   "Là ngươi muốn hỗ trợ, đừng dùng cái ánh mắt này nhìn tiểu thư chúng ta, tin hay ——" thấy như vậy, Nguyên Bích đúng lúc đến trước mặt hảo tâm nhắc nhở.

   Nghe vậy, Nam Cung Tuyệt lập tức thay đổi sắc mặt, lấy lòng nhìn Bất Hối : "Phượng Nhi, chúng ta nhanh đến đối diện thôi, thích nhất xem náo nhiệt." Dứt lời, lại vẫn đưa mắt liếc trộm Nguyên Bích cái, nữ nhân này tại đúng là sợ hãi hết sức.

   Phụ thân từng với , nam tử hán đại trượng phu, tuyệt đối thể đánh nữ nhân, cho nên, chỉ có thể chịu, hảo nam bất hòa nữ đấu, chờ ngươi trở thành nương tử Lưu Vân, hừ!

   "Lưu Vân, lại đây cho gia." Tuy dám phát hỏa với Bất Hối, dám phản kháng Nguyên Bích, nhưng còn có Lưu Vân, nhất định phải hảo hảo thu thập .

   Người còn lại cũng để ý , theo đám người tới Túy Bát Tiên đối diện.

   Trong Túy Bát Tiên tại đúng là tiếng người ồn ào, vốn Vương chưởng quầy cho phép có người vào, nhưng ngại rất nhiều tửu khách bên trong cùng người bên ngoài nhận thức, trong bọn tự nhiên nhìn thấy bằng hữu, người nhà chính mình, sau cùng liền rối loạn, mọi người như ong vỡ tổ đều tuôn vào.

   Trương Thị Lang vẫn như cũ tìm vị trí ngồi xuống, nhưng trán phiếm mồ hôi lạnh, cũng có bộ dáng hung hãn vừa rồi ở quán lẩu, bên này người trúng độc nhiều lắm, hơn nữa còn là trúng Đoạn trường tán.

   Tuy liều lượng có vẻ , nhưng mỗi người đều sợ hãi, tất cả thực khách cùng nhau xuất bệnh trạng này, chuyện hôm nay sợ là dễ làm.

   "Vương chưởng quầy, chúng ta đúng là lão khách hàng, như thế nào có thể hạ độc chúng ta, mà còn đến bây giờ, lang trung đâu, vì sao cái cũng chưa nhìn đến?" Có trung niên nam tử ôm nương tử phẫn hận chất vấn Vương chưởng quầy, tuy nàng chỉ là rất đau bụng, sắc mặt có chút tái nhợt, nhưng tại có lang trung chẩn đoán bệnh, ai biết có thể càng thêm nghiêm trọng hay .

   "Nhanh tìm lang trung trong thành tới." Trương Thị Lang lúc này mới nhìn đến, những người này đều nằm ở nơi này ai quản.

   Vương chưởng quầy mặt lộ vẻ khó xử, sau đó đến bên người Trương Thị Lang thầm : "Trương đại nhân, lầu, lầu còn có vị trúng độc, độc tính của rất sâu."

   Nghe Vương chưởng quầy như vậy, Trương Thị Lang liền biết thân phận vị lầu kia tầm thường, tâm trầm xuống, cau mày : " là ai vậy?"

   "Hiên Viên thái tử!" Vương chưởng quầy lời này giống như phải dùng tất cả khí lực người, đây là nhân vật ngay cả chủ tử bọn cũng thể trêu vào.

   Trương Thị Lang cũng đứng im tại chỗ, lần này xong rồi, rốt cuộc là ai làm, lần này chủ tử nhất định tha bọn .

   "Hôm nay lang trung trong thành biết nguyên nhân như thế nào đều ra khỏi thành, còn lại vài vị tại đều ở lầu, độc tính tạm thời ổn định lại, nhưng giải độc còn cần thời gian." Vương chưởng quầy hoảng hốt, tại chỉ hi vọng vị lầu kia có chuyện, nếu người của Hiên Viên Quốc biến thành thịt nát.

   Trương Thị Lang cầm lấy nước trà bàn run run uống ngụm, hi vọng cho chính mình chút sức lực, sau khi đặt ly trà xuống, đứng dậy: "Mang bản đại nhân lên nhìn xem."

   Còn đợi muốn lên lâu, người lầu xuống, đầu là Hiên Viên Thần vẻ mặt trắng xanh, bên cạnh cũng có các loại kỳ nhân, trong đó thiếu người biết giải độc, tại độc tính tuy giải nhưng tình thể xong như vậy.

   "Hiên Viên thái tử thứ tội, tiểu nhân thực hạ độc, có thể là có người hãm hại chúng ta, hạ độc ở trong nước chúng ta, cho nên. . . . . ." Vương chưởng quầy khẩn trương quỳ xuống giải thích, hy vọng có thể miễn chết.

   " chủ tử các ngươi đến Hiên Viên phủ tìm Bản Thái Tử." Hiên Viên Thần câu vừa dứt liền ly khai, tuy công lực rất sâ, nhưng độc này rất mạnh, tại cần phải nhanh chóng trở về điều trị.

   Bất Hối trong lòng cười lạnh, tốt nhất độc chết!

   Vốn hạ độc Túy Bát Tiên lượng rất , nhưng khi biết được Hiên Viên Thần ở đây, cố ý bỏ thêm lượng cho , bất quá kia cũng là tự nguyện ăn hết, nếu , lấy thông minh lanh lợi của như thế nào có thể trúng độc, xem ra, mục đích của là người sau lưng này.

   Nghe Hiên Viên Thần , Vương chưởng quầy trong lòng thầm kêu tiếng tốt, chỉ hy vọng có thể bỏ qua cho người nhà của .

   Trương Thị Lang cũng là mặt xám như tro tàn, nhưng nhìn đến mặt đất lại vẫn nằm nhiều người như vậy, còn cần tới xử trí.

   Lang trung lầu xuống lập tức liền kiểm tra cho những người này, bọn quả trúng độc sâu, ăn giải độc vài ngày là tốt.

   "Các vị khách quan, phải, hôm nay nhất định là có người hãm hại Túy Bát Tiên chúng ta, các vị về trước nghỉ ngơi, tiền chữa bệnh của các ngươi đều do Túy Bát Tiên ra." Nghe được những người này vô , Vương chưởng quầy tâm mới phóng hạ chút, bên trong này đúng là có rất nhiều người chủ tử cực lực mượn sức, đắc tội nổi.

   "Bản công tử ở nơi này ăn cơm, cư nhiên bị hạ độc, các ngươi là mục đích gì?"

   "Đúng vậy, ngươi cho là như vậy có thể giải quyết sao?"

   "Các ngươi muốn bồi thường."

   "Đúng, phải bồi thường!"

   . . . . . .

   Những người này đều biết mình trúng độc sâu, cho nên đều ở lại, nghe được có người muốn bồi thường đều theo hô lên, Túy Bát Tiên đúng là rất có tiền, có thể mượn cơ hội bắt chẹt bút.

   "Vừa rồi chúng ta ở quán lẩu đối diện ăn cơm, cũng có người trúng độc, bất quá đó là giả vờ, ngươi hai việc này có thể có liên hệ gì hay ."

   "Lúc trước phải cũng trúng Đoạn Trường tán sao?"

   . . . . . .

   Trong người từ quán lẩu tới có người đem hai việc liên hệ với nhau, bên kia khai trương ngày đầu tiên liền xảy ra chuyện có người hãm hại, bên này đúng là chưa từng phát sinh bất luận chuyện gì, hôm nay lại nhiều người cùng trúng độc như vậy, lộ ra cổ quái.

   "Nhất định là Long Phượng lẩu hôm nay khai trương, muốn hãm hại chúng ta." Vương chưởng quầy nghe xong, giống như bắt được cọng rơm cứu mạng, mực chắc chắn là quán lẩu làm.

   "Người tới, bắt chưởng quầy Long Phượng lẩu tới đây cho ta, còn có người vừa mới trúng độc kia." Trương Thị Lang cùng Vương chưởng quầy là cùng dạng, hơn nữa, người hạ độc hãm hại kia là bọn nó, chỉ cần cho cái ánh mắt là có thể làm cho bọn họ bị cắn ngược lại cái.

   Trương Thị Lang dứt lời, lập tức liền có quan sai ra ngoài bắt người, nhưng mới vừa tới cửa liền gặp được Lý chưởng quỹ quán lẩu tới, phía sau theo mấy tiểu nhị, trong tay tiểu nhị là ba người vừa hạ độc kia.

   "Vương chưởng quầy, các ngươi là ý tứ gì? Long Phượng lẩu chúng ta hôm nay khai trương, lại tặng cho chúng ta phần đại lễ như vậy, dám nhận." Lý chưởng quỹ vừa tiến đến nhìn Vương chưởng quầy cùng Trương Thị Lang lớn tiếng gầm lên, tiếp theo, tiểu nhị phía sau theo tới ném người mặt đất.

   Trong đó người trúng độc kia còn chưa tỉnh lại, hai người khác đều rất ngoan ngoãn quỳ mặt đất dám ngẩng đầu. thân bọn họ điểm vết thương, nhưng xem bộ dáng liền biết, nhất định cạy mở được miệng bọn .

   Vương chưởng quầy cùng Trương Thị Lang đưa mắt nhìn nhau, biết phát sinh chuyện gì, hai người nhìn quỳ mặt đất kia cảm thấy cả kinh thầm kêu tốt, bọn phải là đều khai chứ?

   " biết vị chưởng quầy này xưng hô như thế nào, ta như thế nào nghe hiểu ý tứ trong lời của người?" Vương chưởng quầy bắt buộc chính mình trấn định lại, tin tưởng người của tuyệt đối phản bội.

   Lý chưởng quỹ gợi lên tia cười lạnh, lạnh nhạt : "Tại hạ họ Lý."

   "Lý chưởng quỹ lời này sao ?" Vương chưởng quầy thỉnh thoảng nhìn về phía ngoài cửa, mặc kệ mấy người kia trả lời như thế nào đều phải kéo dài tới khi chủ tử đến, nếu Túy Bát Tiên về sau là rất khó vùng dậy.

   "Vương chưởng quầy biết còn hỏi, hai người kia khai, các ngươi cư nhiên sai người hạ độc Long Phượng lẩu chúng ta, cũng may bọn lấy sai độc dược, nếu tại tử thương vô số !" Lý chưởng quỹ từng bị phương pháp này hãm hại, cho nên trong lòng thập phần tức giận, cũng vô cùng sắc bén.

   Bốp!

   Nghe vậy, Vương chưởng quầy vẻ mặt kích động, đem ly trà bàn hung hăng ném mặt đất, thần tình tức giận, quát lớn: "Các ngươi ngậm máu phun người, vừa ăn cướp vừa la làng, tại bị hạ độc là Túy Bát Tiên chúng ta, phải Long Phượng lẩu các ngươi!"

   Người chung quanh vẫn đều vây xem, đối với ai đúng ai sai trong lòng đều rất tò mò, nhưng mặc kệ như thế nào, khẳng định là có bên cố ý hãm.

   Trong lòng bọn họ có vẻ nghiêng về việc Túy Bát Tiên hạ độc, nhưng trong Túy Bát Tiên lại có rất nhiều người trúng độc, nhất là Hiên Viên thái tử cũng trúng độc, chính mình khẳng định thể hạ độc trong điếm mình?

   Trong lúc này trong lòng đều mê muội, cẩn thận nghe hai phe biện luận, muốn nhìn chút ai phải ai trái.

   Hoặc là điếm khác hãm hại?

   "Hừ! Các ngươi là gieo gió gặt bão, hai người kia khai, thời điểm bọn lấy độc dược là có hai bao, nhìn qua là dạng, nhưng độc dược hiệu quả giống nhau, loại là đoạn trường tán chân chính, loại là cỏ đen, bọn là muốn cho khách chúng ta ăn Đoạn trường tán, cho chính mình là cỏ đen, như vậy nhìn qua trúng độc giống nhau là có thể vu oan giá họa ." Lý chưởng quỹ càng càng kích động, nghĩ tới Túy Bát Tiên đê tiện như vậy.

   Vương chưởng quầy sắc mặt có chút nghi hoặc, ràng chỉ có loại độc dược, làm sao có thể là hai loại? Cỏ đen kia biết, sau khi ăn loại cỏ dại này quả sản sinh bệnh trạng giống như Đoạn trường tán, nhưng bọn có Đoạn trường tán còn có thể muốn cái này làm gì.

   Hừ!

   Nhất định là đối phương căn bản có chứng cớ, hươu vượn.

   Nghĩ tới đây, Vương chưởng quầy trong lòng có chuẩn bị, đối với Lý chưởng quỹ phản bác trở về: "Lý chưởng quỹ, chuyện phải có chứng cớ, Trương đại nhân ở chỗ này đây, nếu như hôm nay đem chứng cớ lấy ra, như thế ——"

   Ý tứ trong lời của mọi người tự nhiên minh bạch, vu hãm cũng có tội, cho nên đều là vẻ mặt chờ mong nhìn Lý chưởng quỹ.

   Trương Thị Lang ở bên cạnh ngồi hồi, trong lòng cũng nghi hoặc, tại nghe Vương chưởng quầy cũng tính toán giáo huấn Lý chưởng quỹ chút, nhưng vừa muốn mở miệng đột nhiên cảm thấy đầu có chút choáng quáng, tiếp theo trước mặt bỗng tối sầm, ý thức liền tiêu tán.

   "Trương đại nhân! Lang trung mau tới đây nhìn xem"

   Vương chưởng quầy mực bên cạnh , thấy ngã xuống, khẩn trương đỡ lấy, vội vàng kêu lang trung tới.

   Vài vị lang trung kia vẫn xử lý những người trúng độc trong đại sảnh, mới vừa cho ăn giải độc lần, liền nghe Vương chưởng quầy bên này hô lên. Đây là mệnh quan triều đình, trị hết mất đầu, cho nên lập tức chạy tới.

   Nhưng vừa thấy bệnh trạng kia, tâm phút chốc trầm xuống, sau khi bắt mạch sắc mặt triệt để đen, khẩn trương lấy thuốc giải độc cho Trương Thị Lang ăn.

   "Vương chưởng quầy, Trương đại nhân trúng Đoạn trường tán, cần nhanh trị liệu, người dưới lầu quá nhiều, khẩn trương mang lên lầu thôi." Hiển nhiên, Trương đại nhân trúng độc so với những người trong đại sảnh này trọng hơn.

   "Đây là có chuyện gì?" theo Trương đại nhân đến còn có vị đại nhân, người này thấy thượng cấp của mình cư nhiên bị hạ độc, đâu còn có thể ngồi im được, lập tức đứng ra tra nguyên nhân.

   Nghe vậy, mồ hôi lạnh trán Vương chưởng quầy càng thêm, như thế nào mọi việc cùng sảy đến lúc, bất quá ngay cả lúc này vẫn quên hãm hại Long Phượng lẩu: "Lý đại nhân, Trương đại nhân vừa rồi là từ Long Phượng lẩu tới, nhất định là bọn hạ độc."

   Người này đương nhiên biết, bọn là cùng từ bên kia tới, nhưng ở bên kia thứ gì cũng động đến, ngay cả trà cũng chưa uống chén, nhưng mà vừa vặn ở trong này uống ly trà, chẳng lẽ?

   "Vị đại nhân này, tại hạ nhìn thấy Trương đại nhân vừa rồi tại Túy Bát Tiên uống vào ly trà, chỉ cần kiểm tra trong trà kia có độc hay phải chân tướng ràng sao?" Bất Hối vẫn đứng trong đám người vây xem lúc này mới xông ra, rất nhiều chuyện để người xem càng thêm tin tưởng.

   "Đúng vậy, chúng ta cũng từ Long Phượng lẩu tới, lúc ở bên kia còn rất tốt, tới bên này uống vào ly trà liền biến thành như vậy, nhất định là trong trà có độc!"

   " phải muốn mưu hại mệnh quan triều đình chứ?"

   . . . . . .

   Người chung quanh nghe Bất Hối xong cũng bắt đầu thảo luận.

   Lý đại nhân vừa thấy, việc đến bước này thể tra, xem ra đối phương có chuẩn bị, trong mắt lên tia ám mang: "Người tới, lập tức đem nước trà điều tra."

   " cần phiền toái như thế, lấy bạc thử lần biết." Chiến Cảnh Thiên lúc này cũng đứng ở bên người Bất Hối, sau đó từ trong lồng ngực móc ra mấy lượng bạc vụn ném tới ly trà, tại người đều mang theo bạc, nhất là khi cùng Bất Hối phố.

   Bạc ném tới ly trà Trương Thị Lang vừa mới uống qua lập tức biến thành màu đen, cần phải , tất cả mọi người đều hiểu, là trong nước trà có độc.

   Kỳ độc trong ly trà nếu để lang trung tra phát bên trong chỉ có lượng Đoạn trường tán, Trương Thị Lang chân chính trúng độc là ở quán lẩu Hoa Thiên Thần hạ, lúc này vừa lúc độc phát, thời điểm Chiến Cảnh Thiên ném bạc vào cũng động tay động chân, cho nên bạc mới có thể lập tức biến đen, tại mặc cho ai cũng tra ra nguyên nhân chân chính.

   " ra là Túy Bát Tiên tự mình hạ độc?"

   "Đúng vậy, cư nhiên cho Trương Thị Lang uống vào, lần này nhìn là náo nhiệt."

   . . . . . .

   Tiếng nghị luận chung quanh càng ngày càng nhiều, Vương chưởng quầy tâm cũng càng ngày càng lạnh, nhất thời biết như thế nào cho phải.

   Đúng lúc này, trước mắt xuất đạo ánh rạng đông, chỉ thấy ngoài cửa tới đám người, đầu là nam tử trẻ tuổi cẩm bào hắc sắc, bên hông mang theo khối ôn ngọc, cả người cao quý, tao nhã.

   Nhìn kỹ, khuôn mặt cùng Phượng Kình Thiên thập phần giống nhau, chẳng qua khí chất quanh thân càng thêm ôn hòa, so với Phượng Kình Thiên nhìn qua trẻ hơn nhiều.

   "Thảo dân khấu kiến Dực vương gia, Vương gia thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế!"

   Vương chưởng quầy vừa cúi đầu làm cho người trong phòng cả kinh, vị này chính là Dực vương?

   Dực vương tại Phượng quốc cũng rất có tiếng, là nhi tử tuổi nhất của tiên hoàng, thời điểm tiên hoàng hơn bốn mươi tuổi băng hà. Năm đó vốn định lập làm thái tử nhưng ngại tuổi còn quá , Phượng Kình Thiên lại quá mức xuất sắc, cho nên mới để Phượng Kình Thiên làm Hoàng Thượng, nhưng tuổi còn được phong vương, lại đặc biệt chuẩn ở lại Phượng Thành.

   Sau khi Phượng Kình Thiên đăng cơ, Dực vương cũng hỗ trợ giúp tay, cho nên liền lưu ở bên người phụ tá triều chính.

   Dực vương năm nay ba mươi tuổi, tên là Phượng Kình Thương, so với Phượng Kình Thiên hơn hai mươi tuổi, mấy năm nay cũng vì Phượng quốc xuất ít lực, Phượng Kình Thiên có nhi tử, cho nên rất nhiều người cảm thấy rất có khả năng đăng cơ sau khi Phượng Kình Thiên trăm tuổi.

   Bất Hối lần đầu tiên nhìn thấy hoàng thúc này, bộ dáng cùng Phượng Kình Thiên có vài phần tương tự, mặt cũng lộ ra chính khí, thấy thế nào cũng giống người phía sau màn, nhưng nhìn bộ dáng Vương chưởng quầy, chính là chủ tử chân chính.

   Dực vương chậm rãi tiến vào đại sảnh, thấy mọi người quỳ lạy, nâng tay ngăn lại : "Đều đứng dậy ." Bất quá trong mắt lại nhìn đám người Bất Hối liếc mắt cái, bởi vì các nàng bên này ai quỳ lạy.

   Nhưng cũng mở miệng, cần khẩn trương xử lý việc trúng độc mới được, trọng yếu nhất là còn cần đến Hiên Viên Thần kia.

   "Vương gia tới vừa lúc, người Long Phượng vu hãm chúng ta đầu độc, mong Vương gia làm chủ, hơn nữa theo dân độc trong Túy Bát Tiên chúng ta là Long Phượng hạ." Khi Vương chưởng quầy nhìn thấy Trương Thị Lang trúng độc liền biết nhất định là có người hạ độc ở trong nước bọn .

   Lý chưởng quỹ vừa nghe cũng hướng về Phượng Kình Thương quỳ xuống lạy: "Vương gia, chúng ta có chứng cứ, ba người này là người hãm hại Long Phượng chúng ta, bọn khai."

   Nghe vậy, Phượng Kình Thương cũng có chút ngoài ý muốn, người của ràng nhất, những người này vô cùng kín miệng, cho dù chết cũng khai, lời của Lý chưởng quỹ như thế nào có tin tưởng?

   "Loạn dân lớn mật, đem chân tướng ra cho Bổn Vương!" Phượng Kình Thương nhìn hai người vẫn cúi đầu quỳ mặt đất quát lớn, đồng thời cũng là cảnh cáo bọn thể lung tung.

   Hai người quỳ mặt đất kia nghe Dực vương hét lớn mới chậm rãi ngẩng đầu, trong mắt đều là sợ hãi, bọn cho tới bây giờ chưa từng thấy qua loại hình phạt này, cho dù chết cũng muốn chịu lần nữa, cho nên khẩn trương dập đầu : "Hồi bẩm Vương gia, tiểu nhân là nhận bạc của Vương chưởng quầy đến Long Phượng hạ độc, nhưng chúng ta kích động lấy nhầm dược, cho nên tại quán lẩu hạ độc thành, sau cùng cho Tam đệ ăn cỏ đen, muốn mượn cơ vu hãm."

   Hai người kia xong liền cúi đầu, người ngừng run rẩy, bọn biết được kết cục đắc tội với chủ tử ra sao, nhưng tình nguyện bị thiên đao vạn quả cũng tốt hơn cái loại khổ hình này.

   Phượng Kình Thương sắc mặt càng ngày càng đen, nghĩ tới hai người kia cư nhiên phản cung, nhìn thoáng qua Lý chưởng quỹ, lâm vào trầm tư.

   Khoảng khắc, nhìn hai người mặt đất kia nhướng mày, mặt lạnh tiếp tục hỏi: "Vạy vì sao trong nước Túy Bát Tiên bị hạ độc, các ngươi phải Long Phượng phái tới cố ý vu hãm Túy Bát Tiên." Trong thanh mang theo loại uy nghiêm, dân chúng chung quanh cũng căng thẳng.

   Nghe vậy, Bất Hối trong lòng dâng lên đạo lửa giận, còn tưởng rằng là người tốt, nghĩ tới phải thứ gì tốt.

   Trong lời của mang theo ý tứ cảnh cáo rất sâu, đồng thời cũng là cho hai người mặt đất kia cơ hội sau cùng. Hai người kia đâu thể biết, nhưng ——

   "Hồi bẩm Vương gia, tiểu nhân, chúng tiểu nhân là người của Túy Bát Tiên, thời điểm lấy độc dược sau hậu viện khát nước muốn uống nước, có thể là lúc đó đoạn trường thảo cẩn thận rơi vào trong nước."

   Bọn dựa theo Vô Ảnh trước đó giao cho bọn họ mà , đem tình đều đổ lên Túy Bát Tiên, bởi vì khẩn trương, thanh run nhè , thân thể quỳ mặt đất cũng loạng choạng, tại toàn bộ dựa vào sợ hãi trong lòng chống đỡ ngã xuống.

   Dứt lời, Dực vương nhìn quan sai chung quanh liếc mắt cái, lập tức có người tiến đến điều tra, đồng thời vì tránh bị nghi nhờ nên dẫn theo rất nhiều dân chúng vây xem.

   Quả nhiên, khi những người này tới hậu viện, ở trong giếng vét lên túi giấy, trong bao còn gì, tiếp theo kiểm tra nước giếng, quả nhiên chứa chút ít Đoạn trường tán.

   "Vương gia, trong giếng nước quả có Đoạn trường tán." Quan sai và người vây xem tra được kết quả liền cùng nhau trở lại, phẫn hận nhìn hai người mặt đất, bởi vì hai người bọn họ thiếu chút nữa chết bao nhiêu người.

   Rất nhiều dân chúng quá khích trực tiếp tìm đồ ném tới, trong miệng cũng mắng to, bất quá Phượng Kình Thương quét mắt cái đều ngoan ngoãn ngậm miệng, tuy bề ngoài cực kỳ ôn hoà hiền hậu, nhưng có thể sinh tồn trong hoàng thất làm sao có thể giống mặt ngoài như vậy.

   Phượng Kình Thương vừa thấy, xoay chuyển ánh mắt, tiếp tục hỏi: "Các ngươi là Túy Bát Tiên cho các ngươi hạ độc, nhưng Bổn Vương thấy đây là mưu kế của Long Phượng, nếu hai người kia làm sao có thể khéo đem dược thả vào trong giếng nước Túy Bát Tiên."

   vừa như vậy, người chung quanh cũng hiểu được hai người bọn khai quá dễ dàng, lại kiên định là Túy Bát Tiên đầu độc, bình thường bị như thế nên đều bảo hộ chủ tử mình sao? Chẳng lẽ?

   "Ngươi biết , thời điểm buổi sáng trong đại sảnh Túy Bát Tiên đột nhiên xuất rất nhiều Hắc y nhân toàn thân là máu, lúc ấy ăn cơm, lập tức nhìn đến tràng diện kia làm cho ta nương tử sợ hãi, chúng ta lúc này mới ly khai."

   "Đúng vậy, bản công tử lúc ấy cũng ở nơi này, nếu như phải vì vậy, chúng ta tại cũng trúng độc."

   "Nhưng loại tình huống này trước kia đều chưa từng xuất , vì sao hôm nay Long Phượng lẩu vừa khai trương liền xảy ra nhiều tình như vậy?"

   . . . . . .

   Những người này đem chuỗi chuyện hôm nay liên kết lại, khẳng định là có người ác ý cạnh tranh.

   "Dực vương luôn miệng hai người kia là Long Phượng chúng ta phái tới, nhưng ta muốn hỏi Dực vương, chứng cớ của ngươi đâu?".

   Phượng Kình Thương nghĩ tới Lý chưởng quỹ cư nhiên có can đảm hỏi như vậy, muốn chứng cớ, vật chứng là ở trong nước giếng bọn , nhân chứng lật lọng, bây giờ thực lấy được chứng cớ gì.

   "Tất cả mọi người biết buổi sáng hôm nay trong đại đường Túy Bát Tiên đột nhiên xuất rất nhiều người bị thương, đây là Long Phượng Lâu chúng ta làm" Thời điểm Phượng Kình Thương vừa muốn trả lời, Lý chưởng quỹ chưa cho cơ hội, tiếp tục .

   Dứt lời, giữa sân lại sôi trào hừng hực, nghĩ tới lại thừa nhận!

   Lý chưởng quỹ nhìn thấy phản ứng mọi người, tiếp tục mở miệng : "Biết vì sao chúng ta phải làm như vậy sao? Bởi vì ta cũng từng ở con đường này mở tửu lâu, nhưng ngày khai trương đầu tiên trong điếm lại xảy ra ẩu đả, lúc ấy chết người, cho nên chỉ khai trương ngày bị ép đóng cửa, tiền mồ hôi nước mắt ta tân tân khổ khổ cả đời đều dùng để bồi thường, ta cam tâm, liền thầm điều tra."

   "Sau khi gian tửu lâu của ta đóng cửa, con đường này lại mở nhà tửu lâu, ngày đầu tiên liền gặp chuyện trúng độc, về sau tửu lâu mấy ngã tư kề bên, hoặc là quán rượu , toàn bộ đều vì vài chuyện bị ép đóng cửa, sau cùng chỉ còn lại Túy Bát Tiên cùng Bát Tiên Lâu, mọi người biết những thứ này đều có người cố ý hãm hại à?"

   Việc này ở Phượng Thành mọi người biết, cũng thấy được kỳ quái, nhưng có chứng cớ, về sau truyền ra phong thuỷ có vấn đề, cho nên cũng có người tiếp tục truy tra. Năm đó những người đó cũng báo quan nhưng quan sai đều qua loa kết án, rất nhiều người mơ hồ biết Túy Bát Tiên bối cảnh rất lớn, càng ai dám náo loạn.

   Nhìn thấy phản ứng những người này, Lý chưởng quỹ tiếp tục mở miệng : "Khoảng thời gian trước, người của Long Phượng lâu tìm được ta, muốn để ta tới làm chưởng quầy, ta đem chuyện vài năm trước với chủ tử, e sợ những người đó lại bày trò, cho nên chúng ta chuẩn bị trước, nghĩ tới bên kia chúng ta mới vừa khai trương liền có đám người tìm tới, chúng ta vì muốn quấy nhiễu đến các vị khách quan, cho nên đem những người đó ‘đưa’ trở về."

   "Kế tiếp, mọi người cũng thấy được, trong Long Phượng lâu xuất chuyện trúng độc, nhưng người bên này mới vừa ngã xuống, Trương đại nhân liền xuất , cho dù có người báo quan, lập tức chạy tới cũng cần chút thời gian, mọi người biết là có người biết trước chuyện bị trúng độc phát sinh, cho nên mời Trương đại nhân tới trước?"

   "Đúng vậy, lúc ấy ta cảm thấy kỳ quái, như thế nào người mới vừa trúng độc ngã xuống quan sai tới rồi."

   "Cũng phải sao, ngày thường chúng ta báo quan, cho ngươi chờ canh giờ là thể gặp được bọn ."

   . . . . . .

   Lý chưởng quỹ vừa người chung quanh dần dần đều tin, lúc này đến trước mặt Phượng Kình Thương quỳ xuống: "Vương gia, ta vừa rồi những người gây được ‘đưa’ trở về, tại chỉ cần lục xoát Túy Bát Tiên biết. Hơn nữa, ba người này cũng là tiểu nhị Túy Bát Tiên, chẳng qua là dịch dung mà thôi."

   Dứt lời, có người tới cầm khăn ướt ở mặt hai người lướt qua, lập tức lộ ra khuôn mặt .

   "Này phải Tiểu Hắc tử Túy Bát Tiên sao? Mỗi ngày đều có thể nhìn thấy ."

   "A, đây là Nhị Tử ở nhà bếp, khi đó ta mang theo sư phụ của ta tới nếm qua lần túy tiên gà, sư phụ cực kỳ thích, muốn gặp đầu bếp bọn , liền là nhị tử này."

   "Người trúng độc này ta cũng biết, chính là mặt rỗ."

   Ba người này vừa lộ diện, người thường xuyên tới Túy Bát Tiên ăn cơm liền nhận ra, đây chính là bằng chứng như núi, bọn luôn làm việc ở Túy Bát Tiên, hơn nữa giải thích hợp lý nguyên nhân tại sao bọn lại làm rơi đoạn trường tán vào trong giếng nước, nếu đều là người của Túy Bát Tiên, thời điểm làm việc cẩn thận ngã xuống về tình có thể tha thứ.

   Mặt khác, quan sai ở hậu viện cũng tìm được những người bị thương, nếu Túy Bát Tiên thu lưu bọn , khẳng định là người nhà.

   Tất cả mọi người nghĩ tới, Túy Bát Tiên cư nhiên là như vậy, trong mắt lên oán hận.

   Đúng lúc này, mặt rỗ ăn cỏ đen từ từ tỉnh lại, hiển nhiên còn biết việc ác của bọn bị vạch trần, cho nên vừa mở mắt chuyện đầu tiên là thấp giọng mắng: "Mẹ nó, chúng ta phải ăn giải dược sao? Lão Tử như thế nào còn có thể trúng độc?"

   vừa xong, mọi người đều minh bạch, chính là bọn họ hạ độc.

   Mặt rỗ mắng xong mới phát đây là nơi nào, làm sao có thể có nhiều người như vậy, hơn nữa Vương gia lại ở trong này.

   "Người tới, bắt toàn bộ người trong Túy Bát Tiên, Túy Bát Tiên tạm thời niêm phong, đợi tra xử quyết, những người trúng độc Túy Bát Tiên phải bồi thường mỗi người năm ngàn lượng bạc."

   tại tất cả chứng cứ đều quy về Túy Bát Tiên hạ độc, Phượng Kình Thương cho dù muốn thiên vị cũng có biện pháp, tại những người trong đại đường có rất nhiều đối thủ, thể làm cho người ta nắm được điểm yếu.

   Vương chưởng quầy cùng những tiểu nhị lập tức liền u mê, mãi đến khi bị quan sai mang cũng chưa phản ứng kịp, rơi vào trong tay chủ tử còn bằng trực tiếp chết.

   Mọi người bị mang , Phượng Kình Thương lạnh lùng nhìn thoáng qua Lý chưởng quỹ quỳ mặt đất, Túy Bát Tiên là tâm huyết mấy năm của , tại lập tức có, thù này nhất định báo.

   Tiếp theo, lưu lại, xoay người rời , vấn đề nơi này được giải quyết, khó nhất là Hiên Viên Thần.

   Phượng Kình Thương ly khai, nhóm quan sai áp giải những người trong Túy Bát Tiên ly khai, Trương Thị Lang độc tính ổn định, được người từ lầu nâng xuống.

   Cứ như vậy, Túy Bát Tiên huy hoàng vài năm liền đóng cửa, về sau cho dù có thể khai trương lại, muốn tại đạt tới huy hoàng cũng là rất khó.

   Nhìn nó đóng cửa như vậy, nhiều người ít nhiều có chút cảm khái, nhưng có gì hữu dụng đâu, khi chân tướng lộ ra, chuyện thực xấu xí làm cho người ta dám nhìn thẳng.

   Sau đó trong người vây xem lần nữa trở về quán lẩu, quán lẩu lập tức trở nên nhộn nhịp, này cũng biểu thị từ nay về sau bắt đầu quật khởi!

   Bách Lý Hề cùng Lý Mộc Dương cáo từ rời , Chiến Cảnh Thiên mang theo Bất Hối trở lại phủ công chúa, Hoa Thiên Thần cùng Nam Cung Tuyệt vẫn ở lại quán lẩu làm bồi bàn.

   "Còn lại mấy gian hàng muốn mở cái gì?" Trở lại phủ công chúa, Chiến Cảnh Thiên ôm Bất Hối ở trong lòng, tại chân của thành ghế chuyên dụng của nàng.

   Bất Hối an tâm nằm ở trong lòng , khóe miệng gợi lên quét xuống cười nhạt, đối với thầm , những cửa hàng này mở cái gì nàng sớm nghĩ xong.

   Dứt lời, hai người tương đối cười, đồng khởi thảo luận chuyện kế tiếp, toàn bộ đều có vẻ ấm áp.

   "Đúng rồi, hôm qua ta cùng Nguyên Bích phát mỏ vàng, tuy biết bên trong có bao nhiêu, nhưng năm mười vạn lượng bạc để lấy quyền khai thác cũng quý bằng, ngày mai là ngày ký ước, chúng ta cùng ." Hai ngày này nàng biết Chiến Cảnh Thiên có rất nhiều chuyện phải xử lý, cho nên đều là đơn độc người ra ngoài, tại chuyện của xử lý sai biệt lắm, có thể ra ngoài.

   Chiến Cảnh Thiên nắm chặt thắt lưng của nàng, ở mặt của nàng hôn cái, hai ngày này vội vã xử lý những chuyện này cũng là vì muốn cùng nàng chỗ.

   *

   Hiên Viên phủ khí thập phần khẩn trương, Hiên Viên Thần trúng độc là chuyện lớn, tuy độc tính ổn định nhưng vẫn phải mau chóng đem dư độc bỏ.

   Người muốn mạng cũng ít, nhất là những người ở Hiên Viên Quốc, nhất định tìm đúng thời cơ ám sát, cho nên bên trong Hiên Viên phủ đề phòng cao độ.

   Trong nội viện, Hiên Viên Thần nằm ở giường nhìn bản sách sử, sắc mặt có chút trắng xanh nhưng nặng như lúc ở Túy Bát Tiên.

   "Thái tử, Lục Công Chúa cầu kiến." Vô Tâm lặng yên tiếng động đến bên giường, đối với bẩm báo.

   Vừa nhắc tới Phượng Uyển Tuyết, Hiên Viên Thần mi nhíu lại, thập phần chán ghét cái nữ nhân kia, nhưng suy nghĩ đến đồ vật đó, chỉ có thể ứng phó nàng.

   từng phái vô số người tra, nhưng nàng giấu rất kỹ, hai năm qua đều tra được nàng giấu ở địa phương nào, cho nên mới gấp gáp cưới nàng, như vậy nàng mới có thể đem đồ lấy ra.

   Đợi đến khi đó. . . . . .

   "Ngươi trở về Bản Thái Tử thương thế quá nặng, tiện gặp khách, để nàng ngày mai trở lại." Nghĩ đến lát nữa khẳng định có người tới, cho nên liền kêu Vô Tâm đuổi nàng.

   "Lục Công Chúa, thái y Thái Tử tại nên nghỉ ngơi nhiều, tiện gặp khách, người vẫn nên ngày mai đến đây ." Vô Tâm chán ghét đến bên người Phượng Uyển Tuyết , nhìn khuôn mặt nàng đày nước mắt, là rất đẹp, nhưng thích.

   Nghĩ đến Thất công chúa, cảm thấy so với nàng mạnh hơn nhiều.

   Phượng Uyển Tuyết nghĩ tới nàng bị cự tuyệt, khóc càng hung, sau khi nàng đưa cho Hiên Viên Thần bó lỏa nam hoa kia chưa từng gặp lại Hiên Viên Thần, bất luận nàng lấy lý do gì đều bị cự tuyệt, hôm nay nghe bị thương, trong lòng vô cùng lo lắng, lập tức chạy đến, nhưng vẫn muốn gặp nàng.

   "Hu hu. . . . . . Ta ở ngoài cửa nhìn cái được sao, chỉ cần nhìn thấy bình yên vô là được, nhất định quấy rầy đến nghỉ ngơi." Phượng Uyển Tuyết cảm thấy Hiên Viên Thần vẫn tha thứ nàng, rất dễ dàng cầu được hứa hẹn lấy mình, cũng muốn liền như vậy thất bại.

   "Lục Công Chúa vẫn nên trở về , ngày mai lại đến đây ." Vô Tâm rất muốn đem nàng trực tiếp ném ra ngoài, nhưng lại thể làm như vậy, sắc mặt càng ngày càng kém, thái độ cũng càng ngày càng kém.

   Phượng Uyển Tuyết bất đắc dĩ, sau cùng chỉ có thể rời , vừa ra khỏi cửa lệ mặt liền ngừng, quay đầu nhìn thoáng qua Hiên Viên phủ, trong mắt lên tia tính kế, nàng biết đáp ứng cưới mình là vì thứ đó, nhưng, thứ kia phải của nàng, cho nên nhất định phải nhanh giành tới tay mới được.

   Ngồi lại xe ngựa, hồi tưởng lại chuyện trước đây, khi đó vốn Phụ Hoàng rất sủng ái mình, nhưng từ khi nữ nhân kia tiến cung cũng sinh hài tử, Phụ Hoàng liền nhìn nàng liếc mắt cái, lúc trước đồ tốt nhất trong cung đều cho mình, nhưng sau cùng ngay cả cung nữ, thái giám cũng dám khi dễ chính mình, còn mẹ đẻ chết cũng cùng nữ nhân kia có quan hệ.

   Bắt đầu từ thời điểm kia, trong lòng nàng liền thề, nhất định phải đem tất cả mọi thứ thuộc về nàng toàn bộ giành lại, còn có hài tử nữ nhân kia gì đó cũng đều phải cướp về, trải qua cố gắng mấy năm nay, nàng sắp thành công, tại chỉ cần như nguyện gả cho Hiên Viên Thần, mặc kệ phải trả giá gì đều nguyện ý.

   "Xa phu, ra khỏi thành ."

   Phượng Uyển Tuyết sau khi rời , Phượng Kình Thương tới, vừa đến lập tức được mang tới nội viện, Hiên Viên Thần chờ đợi lâu.

   "Người sáng lời tối, Hiên Viên thái tử có điều kiện gì sao?" Phượng Kình Thương đương nhiên hiểu, lấy Hiên Viên Thần cẩn thận làm sao có thể trúng độc, nhất định là có mục đích.

   Hiên Viên Thần giờ phút này sắc mặt so với vừa rồi lại trắng xanh vài phần, người cũng có vẻ suy yếu, nhìn thấy Phượng Kình Thương cũng cảm thấy ngoài ý muốn, cười nhạt : "Dực vương quả thực sảng khoái, Bản Thái Tử sở dĩ mời Dực vương tới, kỳ là muốn hợp tác."

   Nghe vậy, trong mắt Phượng Kình Thương cũng ngoài ý muốn, người của Hiên Viên Thần từng tìm vài lần nhưng đều bị cự tuyệt, cho nên lần này tới trong lòng có chuẩn bị, xem ra lần này thể hợp tác rồi.

   " biết Hiên Viên Thái Tử muốn hợp tác như thế nào?"

   Hiên Viên Thần khóe miệng gợi lên quét xuống cười nhạt, mở miệng : "Ta giúp ngươi lên ngôi vị Hoàng Đế, trở thành đồng minh với Hiên Viên Quốc."

   Phượng Kình Thương mày hơi chút nhăn, đương nhiên có thể nghe hiểu ý tứ trong lời của , từ nay về sau Phượng quốc phải trở thành nước phụ thuộc Hiên Viên Quốc, đây là chuyện bất kỳ người có dã tâm nào cũng muốn, nhưng, thiên hạ này sớm muộn gì cũng loạn, lấy thực lực Phượng quốc tại là có năng lực vấn đỉnh thiên hạ, sớm muộn gì cũng phải xưng thần, nếu hôm nay sớm đứng về chiến tuyến, có lẽ ngày nào đó cũng có lợi.

   Kỳ , đối với quyền lợi cũng phải thập phần ham thích, làm như vậy đều là vì nữ nhân mình nhất, vì nàng, cho dù là đoạt thiên hạ này đều nguyện ý thử lần!

   Hiên Viên Thần hề sốt ruột chờ trả lời, bởi vì biết, Phượng Kình Thương nhất định đồng ý, quả nhiên, sau nén nhang, Phượng Kình Thương mày giãn ra: " vui mừng cùng Hiên Viên Thái Tử hợp tác."

   *

   Thời gian ngày rất nhanh liền qua, Bất Hối cùng Chiến Cảnh Thiên sau khi ăn cơm xong, cùng luyện hồi nội lực, nàng cảm thấy nội lực nàng tại thâm hậu rất nhiều, kế tiếp lại cùng Chiến Cảnh Thiên đánh nhau hồi. Đúng lúc này, Phượng chạy tới, đối với các nàng kích động : "Tiểu thư, mau xem chút, Lưu Vân hướng Nguyên Bích cầu thân!"

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :