1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Chiến Vương Thương Phi - Tiểu Tiểu Đích Thạch Đầu (Full + eBook

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 95: Ác ý cạnh tranh, sắc phong Hộ Quốc Công Chúa!


   [​IMG]

   Bây giờ công tử đẩy ra, tú phường liền phát hỏa, mà Phượng Quốc tú phường người hỏi thăm, trước cửa lãnh lãnh thanh thanh, chỉ có vài người đến tiệm chuyển vòng, nhưng nhìn đến những mặt hàng này cùng giá, vẫn quyết định tới Long Phượng tú phường đối diện mua, nơi đó hình thức mới mẻ độc đáo, giá họp lý, mà chất lượng cũng rất tốt.

   Lại có điểm, Túy Bát Tiên trước đây đúng là ở trong này đầu độc quá, những người đó đều bị chém đầu, cho nên rất nhiều người dám ở trong này mua đồ.

   Phượng Uyển Tình hôm qua đạt được khối vải cùng công tử kia, liền lấy đến tú phường, để những tú nương này chiếu thêu theo, nhưng châm pháp hết sức phức tạp, cho dù là cầm tay dạy đều khó có khả năng học được.

   Mặt khác, những công tử này tuy nhìn đơn giản nhưng này cũng phải dễ dàng bắt chước như vậy, dù sao kia là khái niệm đại, có Bất Hối ở bên chỉ đạo, là thể dễ dàng làm ra.

   đêm qua, bắt chước cũng chưa bắt chước được, cảnh này khiến Phượng Uyển Tình càng thêm tức giận, từ khi Long Phượng Lâu khai trương, tất cả sản nghiệp của nàng đều chịu ảnh hướng, vốn tưởng rằng tại sắp quá niên, buôn bán đặc biệt hảo, nhưng Long Phượng bách hóa lâu vừa khai trương, tất cả mọi người đều qua đó.

   "Truyền lệnh xuống cho Bản công chúa, tất cả cửa hàng bên trong Phượng Thành chúng ta toàn bộ đều hạ giá, cũng tin mọi người còn có thể đến Long Phượng Lâu mua." Phượng Uyển Tình bên này là có người thay nàng truyền lời cho cửa hàng phía dưới, nàng tự mình ra mặt.

   Người này vừa nghe, trước mắt sáng lên, này vẫn có thể xem là biện pháp tốt, lập tức hỏi: "Chúng ta muốn hạ thấp bao nhiêu?"

   "Tất cả điếm toàn bộ hạ thấp hai thành!"

   Giáng xuống hai thành, như thế lợi nhuận liền thiếu, bất quá chí ít là có người mua, khẩn trương liền đem mệnh lệnh ban xuống.

   Cho nên, ngày sáng sớm hôm đó, tất cả sản nghiệp Phượng Uyển Tình bên này, còn có cửa hàng Sở Mạc liên hợp hạ giá, hơn nữa ở trước cửa tiệm thét to. Các dân chúng vừa nghe, lại có tốt chuyện như vậy, qua năm mới hạ giá, quả thực là bánh thịt trời rớt xuống, nhao nhao hướng bên kia chạy tới.

   Thời điểm quá niên đồ đều là tăng giá, khẳng định cực kỳ nóng nảy, cho nên bách hóa lâu từ ngày đầu tiên khai trương, lần đầu tiên lạnh như thế.

   Bên trong Phượng Thành cửa hàng khác hoặc nhiều hoặc ít cũng chịu ảnh hưởng, tại nhìn đến cái này có hiệu quả, nhao nhao noi theo, trong lúc này bên trong Phượng Thành mở ra hừng hực khí thế phong trào hạ giá.

   "Tiểu thư, chúng ta muốn hạ giá sao? tại tất cả mọi người chạy đến địa phương khác mua, hơn nữa các nàng cũng làm hoạt động rút thưởng, phần thưởng càng tốt." Phượng mực giúp đỡ xử lý tú phường, cho nên nhìn thấy những người đó đều hạ giá khẩn trương trở về bẩm báo.

   đợi Bất Hối trả lời, Nguyên Bích cũng trở lại, đồng dạng cũng là vấn đề này, bách hóa lâu nàng xử lý, tại ai mua, tự nhiên là trở về xin chỉ thị.

   Nghe các nàng xong, Bất Hối chân mày cau lại, hạ giá là biện pháp, nhưng thể đối phương hạ giá bên mình liền hạ giá, đây là cạnh tranh buôn bán ác ý, sau cùng cũng có lợi nhuận gì.

   Bất quá. . . . . .

   "Tú phường đẩy ra lượng lớn công tử, nhưng cần hạ giá, bách hóa lâu các ngươi làm hoạt động, tìm chút thương phẩm hút hàng, mua tăng , tỷ như mua bộ bát đũa, tặng bộ bát đũa, hoặc là cái khác, giá cả hạ xuống."

   Bất Hối vừa xong, trước mắt Nguyên Bích sáng lên, chủ ý tốt như vậy nàng như thế nào nghĩ ra, lập tức ra ngoài.

   Khi Long Phượng bách hóa lâu đưa ra hoạt động mua tăng , dân chúng lại bị chủ ý mới lạ này hấp dẫn, lưu lượng khách lại phân qua lượng lớn. Lại thêm bên trong Phượng Thành rất nhiều thương gia đều hạ giá khuyến mãi, cho nên cửa hàng của Phượng Uyển Tình vẫn có khởi sắc gì, chỉ là thời điểm vừa hạ giá phát hỏa phen, rất nhanh lại khôi phục đến bộ dáng ban đầu.

   "Đại công chúa, này?" Chưởng quầy đúng là lo lắng, ban đầu còn tưởng rằng tình huống chuyển biến tốt đẹp, nghĩ tới lại là dạng, cho nên khẩn trương tới bẩm báo cho Phượng Uyển Tình.

   "Tiếp tục hạ giá, Bản công chúa cũng tin đấu lại Long Phượng Lâu!"

   Lần này giá cả lại hạ xuống hai thành, tại giá này bán căn bản là lãi đồng, Bất Hối nghe xong trong lòng cười lạnh, tiếp theo đối Nguyên Bích : "Chúng ta cũng hạ giá, hạ xuống tám chiết, vẫn tặng đồ."

   Các nàng như vậy cũng cũng chỉ thiếu chút lợi nhuận.

   Nhưng lần này song phương hạ giá, dân chúng điên cuồng cướp đoạt, giá cả hồi biến đổi, hồi so với hồi thấp, ai biết tại mục đích phải giá cả thấp nhất, nếu tại mua, giá hạ thêm làm sao bây giờ? Cho nên đều dừng lãiem xét, muốn đợi đến thời điểm giá thấp nhất.

   "Tiếp tục hạ xuống hai thành!" Phượng Uyển Tình biết được tình huống, cắn chặt răng, lại giảm xuống hai thành, cũng tin còn có người đến mua.

   "Hạ xuống thành." Bất Hối cũng cười phân phó đến, bẩy phần là giá phí tổn, thể thấp hơn.

   Các nàng bên này vừa ra giá, những dân chúng này muốn, như thế nào hạ xuống ít như vậy, còn tưởng rằng hội giáng xuống càng thấp, cho nên vẫn ai mua.

   Cửa hàng bên trong Phượng Thành đều theo hạ giá, người đường càng ngày càng nhiều, đám đều cầm mấy túi lớn tại kia chờ, liền chờ hạ giá xuống đến thấp nhất mua.

   Phượng Uyển Tình giờ phút này liền đứng ở trong phòng Bát Tiên Lâu, nhìn dân chúng dưới lầu tới điếm mình mua, cũng đến Long Phượng lâu đối diện , trong mắt lên tia đen tối, cam lòng : "Tiếp tục hạ xuống thành!"

   Nàng này hạ xuống bẩy phần, căn bản chính là thâm hụt tiền mua bán. Phí tổn nên là dưới bẩy phần, tại chỉ cần có người mua, nàng liền thường tiền.

   "Tiểu thư, đối diện lại hạ xuống thành, chỉ còn lại ba thành, chúng ta còn hạ xuống sao?" Đối với Phượng Uyển Tình bên kia điên cuồng hạ giá như vậy, Nguyên Bích cũng thổ huyết, quá dọa người.

   Nhưng, như vậy dân chúng còn chưa xuất động, liền chờ Long Phượng Lâu quyết định.

   Nghe vậy, khóe miệng Bất Hối gợi lên tia cười lạnh: "Phân phó xuống, đem tất cả tiền bạc chúng ta lấy ra, thầm thu mua hàng hóa các nàng, nếu bạc đủ, mượn cái này , kiện hàng hóa cũng lưu lại cho nàng."

   Dứt lời, Bất Hối lấy ra khối ngọc bội, đây là thu nhập cửa hàng của nàng tại Chiến quốc, bởi vì Chiến quốc còn chưa mở ngân trang, cho nên bạc bên kia tạm thời cũng đều được lưu giữ trong Đại Thông ngân trang.

   Tiền bạc gửi tại nơi đó tùy thời đều có thể lấy.

   Nguyên Bích tiếp nhận ngọc bội khó hiểu nhìn Bất Hối liếc mắt cái, nàng là ý tứ gì, lúc này phải nên tiếp tục hạ giá cướp đoạt khách nhân sao? Vì sao còn muốn thu mua hàng hóa người đối diện?

   "Mau !" Bất Hối buồn cười nhìn nàng cái, nếu nhanh bị cướp sạch, ba thành a! So với phí tổn thấp hơn nhiều như vậy, chỉ cần mua về, cho dù bán với giá bẩy phần, tin tưởng đều có thể kiếm lớn.

   Bất Hối lại thúc giục phen, Nguyên Bích liền phản ứng kịp, đối với Bất Hối bội phục sát đất, lần này đối thủ nên điên rồi.

   Nguyên Bích là Chiến Cảnh Thiên mang tới, làm việc quyết đoán, hết sức nhanh chóng, trong chớp mắt liền đem người an bài hảo, Ngay sau đó, tại những cửa hàng của Phượng Uyển Tình đột nhiên có rất nhiều người tới mua

   Vì đề phòng người của Phượng Uyển Tình phát manh mối, cho nên dám mua nhiều, người chỉ mua hai túi lớn, nhưng túi này rất lớn, mua vè liền đến chỗ chỉ định vị trí đem hàng hóa giao cho Nguyên Bích.

   Kỳ những người này cũng phải đều là người của các nàng, rất nhiều đều là dân chúng, còn có vài người làm việc tốn sức, bọn chỉ cần lấy bạc mua đồ liền cho bọn tiền, chuyện tốt này đâu tìm được.

   Cho nên bên ngoài tuy hàng loạt dân chúng ùa vào cửa hàng Phượng Uyển Tình, nhưng mua đồ sau cùng đều giao cho Bất Hối.

   Đứng ở cửa sổ Bát Tiên Lâu, Phượng Uyển Tình nhìn nhiều người như vậy ùa vào cửa hàng mình mua đồ, khóe miệng rốt cục giơ lên, nhìn Long Phượng Lâu đối diện cổng và sân quạnh quẽ , trào phúng : "Cho các ngươi cùng Bản công chúa đấu!"

   Nàng tại Phượng Thành có hai mươi mấy gian cửa hàng, nhưng chiếm cứ nửa dãy phố này, còn có vài cửa hàng của Sở Mạc, cộng lại hơn bốn mươi gian, trong phút chốc đều bị mua hết.

   "Chủ tử, chúng ta còn hàng, tất cả trong cửa hàng, ngay cả hàng trữ đều bán xong rồi." Chưởng quầy đầu đầy mồ hôi chạy tới, những người phía dưới đều chờ mua hàng.

   Nghe vậy, Phượng Uyển Tình nở nụ cười, cư nhiên bán nhanh như vậy: "Vậy khẩn trương bổ xung hàng , còn đứng đấy nhìn Bản công chúa làm gì."

   Chưởng quầy nghe Phượng Uyển Tình xong, lau mồ hôi, tiếp: "Chúng ta bán hàng hóa mười hai bạc, liền phải bồi vào mười hai lượng, nếu tiếp tục bán chúng ta phải bù vào nhiều lắm." rốt cục nhịn được, tiếp tục như vậy, những cửa hàng bên trong thành này đều phải đóng cửa .

   "Cái gì?" Phượng Uyển Tình hoảng sợ hét lớn, đây là có chuyện gì?

   Tuy trước kia Phượng Uyển Tình cũng xử lý cửa hàng, cũng có chút đối thủ cạnh tranh, nhưng đều bị nàng lợi dụng quyền lợi cùng mưu chèn ép, nhưng lại có Phượng Kình Thương hỗ trợ, vẫn xuôi cèo mát mái, hôm nay bại thảm như vậy, trong lúc này khó có thể tiếp thu.

   "Phí tổn hàng hóa đại khái dưới bẩy phần, chúng ta tại hạ xuống đến ba thành, vẫn đều là bù vào." Chưởng quầy mặt như ăn mướp đắng, chẳng lẽ công chúa cũng chưa phát sao?

   Phượng Uyển Tình lúc này mới phản ứng kịp, vừa rồi chỉ lo đả bại Long Phượng Lâu hoàn toàn quên giá này, tại phản ứng kịp, nổi gân xanh: "Phân phó xuống, hôm nay tất cả cửa hàng đều tạm thời đóng cửa."

   Trong thời gian này vốn hài lòng, tại lại tổn thất nhiều bạc như vậy, cỗ hỏa lập tức liền lên đây.

   Nhưng này còn chưa kết thúc, ngay lúc nàng tính toán tìm Phượng Kình Thương, đường đột nhiên xuất từng chiếc xe ngựa, mà xe xếp từng túi hàng hóa, sau đó đều kéo đến bên trong Long Phượng Lâu.

   "Công chúa, này, đây là hàng hóa chúng ta mới vừa bán ." Chưởng quầy kia hoảng sợ chỉ vào những cái túi lớn này, đều nhận thức, vừa rồi những người đó chính là cầm những túi lớn này tới mua đồ.

   "Phụt!"

   Tức giận công tâm, Phượng Uyển Tình phun ra búng máu, nàng như thế nào cũng chưa nghĩ đến, cư nhiên bị Long Phượng Lâu tính kế.

   "Công chúa!" Chưởng quầy cũng quản Long Phượng Lâu đối diện, vội vàng đỡ lấy Phượng Uyển Tình, sau đó sai người đỡ nàng lên kiệu về phủ công chúa.

   Trong phủ hộ quốc công chúa, Nguyên Bích hưng phấn chuyện trải qua cho Bất Hối, nghĩ tới tiểu thư quá thần, xem thế này đúng là phát tài.

   "Tiểu thư, những hàng hóa này xử lý như thế nào?"

   Nghe được vấn đề của Nguyên Bích, nàng nghĩ nghĩ, trong khoảng thời gian này sức mua ràng giảm xuống, rất nhiều người sớm chuẩn bị tốt quá niên, cho dù là tiện nghi cũng mua, cho nên muốn tiếp tục bán.

   "Trừ bỏ chút rau dưa, hoa quả cùng thể gửi gì đó, toàn bộ nhập thương khố, mấy tháng tiếp theo chúng ta đều có thể bán những thứ này, bất quá chất lượng nhất định phải nghiêm tra, tốt liền ném , còn như hoa quả cùng giá thấp bán ra thôi."

   Nguyên Bích gật gật đầu, tại hoàn toàn tin tưởng Bất Hối, mà thông qua tình hôm nay, tâm tình của nàng cũng buồn bực như thế, tin tưởng thời gian hòa tan toàn bộ.

   Giờ ngọ đến, còn có tin tức tốt truyền đến, chính là Long Phượng lẩu trong lục quốc mở ba mươi bốn cửa tiệm, bởi vì thời gian có vẻ gấp gáp, chỉ mở tiệm tại vài thành phố lớn.

   Lẩu lô bọn đều có sẵn, cho nên đặc biệt nhanh, nhưng Bát Tiên Lâu lại được, trong vòng ba ngày chỉ làm ra lượng cái lẩu lô, chỉ đủ mấy cửa hàng.

   *

   "Chủ tử, lúc quốc đột nhiên mở ba mươi mấy cửa hàng Long Phượng lẩu." Người tới cúi đầu hướng Sở Mạc bẩm báo, nghĩ tới chuyện này lại làm hỏng, bị phạt là khó tránh khỏi.

   Sở Mạc vốn tính toán lợi nhuận năm nay, tuy Bát Tiên Lâu ở Hoàng Thành Chiến quốc nửa năm nay có lợi nhuận, nhưng cửa hàng ở quốc gia khác đều buôn bán lời rất nhiều bạc. Nhớ lại nếu trong Bát Tiên Lâu đều thêm vào món lẩu nhất định càng đông khách, nhưng nghĩ tới cư nhiên nghe được tin tức như vậy.

   "Chúng ta có bao nhiêu cửa hàng có món lẩu?" Nhướng mày, đột nhiên có dự cảm tốt.

   "Bởi vì cái lẩu lô chỉ làm ra được phần, cho nên chúng ta chỉ có mười cửa hàng gia tăng món lẩu." Người tới cũng nghĩ tới, Long Phượng lẩu cư nhiên nhanh chóng như vậy, xem ra bọn sớm có chuẩn bị.

   Kỳ này đến là , bởi vì Bất Hối từng qua, muốn đem quán lẩu chạy đến các quốc gia, cho nên Chiến Cảnh Thiên mấy tháng trước cho người chuẩn bị, về sau Bất Hối mua những cái cái lẩu lô này giá thấp, trực tiếp đưa đến cửa hàng các quốc gia.

   Sở dĩ vẫn khai trương, là muốn chờ Bất Hối tự mình , nhưng tại còn kịp rồi, cho nên ra lệnh tiếng, đồng thời khai trương .

   Thình thịch!

   Sở Mạc nghe xong, chưởng đánh bay ra ngoài, liền dưỡng đám người như vậy sao? Ngay cả chuyện người ta chuẩn bị lâu như vậy cũng phát ?

   Người tới dám phản kháng, cho nên chỉ có thể chịu chưởng này, hung hăng nện tường, sau đó từ vách tường rơi xuống, xì! Hộc ra búng máu, tiếp theo đứng lên lại quỳ xuống.

   "Thời điểm các nàng làm cái lẩu lô có phát sao?" Đánh chưởng xong trong lòng dễ chịu chút, ngồi trở lại ghế dựa tiếp tục hỏi.

   Nghe vấn đề thế, sắc mặt người kia lại tối sầm xuống, vẻ hoảng sợ trong mắt càng đậm, nhưng lại dám : "Những cái lẩu lô này điều tra xong, chính là chúng ta ban đầu ở bán ra Chiến Quốc, đều bị các nàng mua lại." Ngay cả đều cảm thấy người của Long Phượng Lâu quá khó đối phó.

   Nghe vậy, Sở Mạc lại kích động đứng lên, cư nhiên là nghĩ ra bán những cái này.

   Những cái cái lẩu lô này đương nhiên biết, kia như là tặng , mà chất lượng lại tốt, đồng nghĩa là đem tiền cho đối phương khai điếm, trong lòng tức giận có thể nghĩ.

   Thình thịch!

   Lại là chưởng đánh ra, người rất dễ dàng mới đứng lên lại bay ra ngoài, bất quá lần này rớt xuống đất động cũng chưa động, hiển nhiên chết.

   tình xảy ra, gấp cũng thể dùng, may mà gia nhập món lẩu vào mười cửa hàng Bát Tiên Lâu, còn lại tốc độ chỉ cần nhanh chút, như thế cùng Long Phượng lẩu kém cũng quá xa.

   "Chủ tử, Phượng Thành truyền đến tin tức." Ngay lúc này, ngoài cửa lại Hắc y nhân đến, nhưng khi nhìn thấy đồng bạn chết mặt đất, trong mắt xuất vẻ hoảng sợ, muốn này cũng phải tin tức tốt.

   Nhìn thấy sắc mặt của , hai hàng lông mày Sở Mạc vừa mới giãn ra lại gắt gao nhíu lại, lạnh giọng : "."

   Người tới đem thân thể tận lực cách xa Sở Mạc, đứng ở phía ngoài cùng, sau đó mới mở miệng : "Cửa hàng bên trong Phượng Thành hao tổn trăm vạn lượng bạc trắng." Đây là lợi nhuận buôn bán mấy tháng những cửa hàng này, lập tức đều bồi đền vào.

   "Sao lại thế này?" Sở Mạc vẫn thể tin được, làm sao có thể trong ngày phải bù nhiều bạc như vậy?

   Nghe vậy, Hắc y nhân đem chuyện Phượng Quốc lần, bởi vì trong mật hàm Sở Mạc cho Phượng Uyển Tình, bên trong viết sản nghiệp của ở Phượng Thành, quyền lợi giúp đỡ nàng, cho nên lần này cùng cửa hành của Phượng Uyển Tình đồng thời hạ giá, tổn thất thảm trọng, cũng may chưởng quầy mấy cửa hàng để lại tâm nhãn, sau khi bán hết đồ trong cửa hàng liền lấy từ trong kho ra.

   "Nữ nhân ngu xuẩn!" Nghe thuộc hạ đem tình xong, Sở Mạc hét lớn tiếng, những cửa hàng ở Phượng Quốc này vẫn kiếm được rất nhiều tiền, còn tưởng rằng có thể bù lại tổn thất về cái lẩu lô, nhưng lại đáp vào.

   " chuẩn bị xe ngựa, bản công tử cần tới Phượng Thành."

   Tổn thất bên kia nhiều bạc như vậy, nhất định phải xử lý chút.

   Nhưng đợi ra ngoài, lại có Hắc y nhân tiến vào, sắc mặc nhìn cũng tốt, hơn nữa lại vẫn thực vội, sau khi nhìn thấy Sở Mạc khẩn trương quỳ xuống: "Chủ tử, Bát Tiên Lâu xảy ra chuyện."

   Sở Mạc vừa nâng chân lên lại để xuống, trong lòng dự cảm bất hảo càng ngày càng mãnh liệt.

   Thấy Sở Mạc chuyện, người tới tiếp tục : "Cái lẩu lô đột nhiên nứt ra, bị phỏng rất nhiều khách nhân, vài cửa tiệm đều xảy ra loại chuyện này, tại cửa tiệm Sở quốc kia bị phỏng là Sở Thái Tử, còn có Thái Tử Phi vừa cưới!"

   Phụt!

   Cổ họng ngòn ngọt, búng máu dâng lên.

   chuyện so với chuyện đều phiền toái, hai việc trước chỉ cần bồi đền chút bạc là có thể giải quyết, nhưng việc sau cùng này.

   "Lập tức hồi Sở quốc."

   *

   Khoảng cách tân niên còn có hai ngày, bên trong Phượng Thành những cửa hàng này khai sai biệt lắm, còn lại phải chờ tới năm sau tiếp tục mở, rất nhiều cửa hàng đóng cửa về nhà quá niên, cho nên tại đường có chút quạnh quẽ, chỉ có Long Phượng bách hóa lâu vẫn mở. Đương nhiên, làm việc lúc quá niên có thể nhận được thù lao xứng đáng, dù sao buổi tối có thể về nhà ăn cơm tất niên, làm việc ban ngày cũng sao cả.

   Khoảng thời gian này vẫn bề bộn nhiều việc, rất dễ dàng rảnh rỗi, Bất Hối lại cùng Chiến Cảnh Thiên ra ngoài du ngoạn, tuyển chọn thứ nhất đương nhiên là Phượng Hồ, sau đó lại thuận tiện đến quặng nhìn xem.

   bầu trời mặt trời vẫn nóng bỏng như cũ, Chiến Cảnh Thiên cầm cái dù cùng Bất Hối ở bên hồ, vốn là muốn thuê con thuyền, nghĩ tới cái cũng có, hướng về mặt hồ vừa thấy, chi chít đều là thuyền hoa.

   "Hôm nay như thế nào nhiều người như vậy?"

   Chiến Cảnh Thiên ôm eo Bất Hối, trong mắt lên tia vui, giọng oán giận.

   Bất Hối nhìn đen mặt, khóe miệng câu lên, kỳ , chỉ cần hai người cùng chỗ, ở nơi nào đều vui vẻ.

   Bất quá hôm nay nhiều người như vậy, vẫn dẫn tới lòng hiếu kỳ của nàng, hướng về mặt hồ nhìn kỹ, người trong những thuyền hoa này từ trong hồ nước vớt cái gì.

   "Bọn làm cái gì?" Dù sao cũng là nhàn rỗi, bằng qua xem náo nhiệt.

   Thấy nàng cảm thấy hứng thú, Chiến Cảnh Thiên cũng cự tuyệt, mang theo nàng hướng bên hồ đến, vừa đến bên hồ mới phát , ra hồ rất nhiều cá chết, mà thuyền những người đó tại vớt những con cá chết này.

   Xem bộ dáng cá kia, còn có răng nanh sắc bén kia, đúng là cá ăn thịt người!

   ra cá ăn thịt người trong thần động đều sinh hoạt tại thủy đàm, là người chuyên môn thuần dưỡng, thủy chất nơi đó cùng Phượng Hồ bất đồng, cho nên quá hai ngày, những cá ăn thịt người này liền chết, mặt hồ dải tầng.

   Quan phủ là thông cáo, Thần Hồ phải hồ thần mà là hồ quái, hồ quái bị giết chết, vấn đề còn lại chính là giải quyết những cá ăn thịt người này.

   Vừa lúc này, cá ăn thịt người đều chết, dân chúng vừa thấy, hưng phấn, ra hồ quái chết, nếu những thứ cá ăn thịt người này làm sao có thể chết theo? Lúc trước đúng là rất nhiều người nhìn thấy chúng nó ăn thịt người.

   Cho nên nhao nhao tự động tới Phượng Hồ rửa sạch những thứ cá chết này, hơn nữa quan phủ cũng hạ thông cáo, chỉ cần trợ giúp rửa sạch những thứ cá ăn thịt người này còn có thể khen thưởng bạc, cớ sao mà làm.

   Bất Hối nhìn về sau, tin tưởng khẳng định còn có cá ăn thịt người sống sót, những thứ cá ăn thịt người này từ từ thích ứng với nước trong Phượng Hồ, về sau sinh hoạt tại nơi này, từ từ sinh sôi nẩy nở, như thế Phượng Hồ liền biện pháp xuống nước.

   "Lưu đại nhân." nghĩ tới phụ trách rửa sạch cá chết cư nhiên là Lưu đại nhân, này cũng là đại thần Bất Hối quen thuộc nhất.

   Lưu đại nhân vốn bận về việc chỉ huy, nghe được có người gọi vốn là kiên nhẫn, nhưng thấy đến là Bất Hối lập tức chạy tới, vẻ mặt tươi cười : "Công chúa như thế nào đến đây, có gì phân phó sao?"

   cũng coi là thanh quan, chẳng qua là người đọc sách, còn có thân cao tự đại, cho nên lần đầu tiên nhìn thấy Bất Hối mới cuồng vọng như vậy, nhưng chỉnh thể mà vẫn là quan tốt.

   Tại Phượng Quốc, người giống như thế cũng nhiều, chỉ có mấy cái, bọn thuộc loại trung lập, thế lực phương nào cũng nhập, ngày thường mấy đại thần tụ cùng chỗ mắng những tham quan ô lại này. tại cư nhiên bởi vì Bất Hối xuất , những người đó cũng bị tra , đương nhiên là cao hứng, cho nên nhìn thấy Bất Hối đặc biệt nhiệt tình.

   "Bản công chúa chỉ là tới du ngoạn, bất quá nhìn đến những thứ cá ăn thịt người này có chút tò mò." Bất Hối tuy dịch dung, bất quá đầu mang theo tầng lụa mỏng, có thể vừa che dung mạo vừa che ánh mặt trời.

   Loại ăn mặc này ở bờ hồ cực kỳ thông thường, cho nên cũng có người chú ý tới, nàng cũng muốn để Lưu đại nhân lộ ra ngoài.

   Lưu đại nhân vừa nghe, lập tức minh bạch ý tứ của nàng, sau đó mang theo Bất Hối đến vị trí chuẩn bị tốt bên kia, bắt đầu giải đáp cho nàng: "Những loại cá này có lẽ thích ứng nước này, cho nên đều chết, tin tưởng chỉ cần đem thi thể mặt hồ rửa sạch, Phượng Hồ có thể khôi phục như lúc ban đầu."

   Nghe vậy, Bất Hối thầm nghĩ cũng may mình đến đây, lập tức trịnh trọng : "Vậy trong nước khẳng định còn có chút chết, nếu tại giải quyết, về sau sinh sôi nẩy nở Phượng Hồ cũng bị bọn nó chiếm lĩnh. Sau khi rửa sạch thi thể cá, sai người lấy chút thịt tới, tốt nhất thịt tươi, sau đó phóng tới Phượng Hồ, cá ăn thịt người còn sống tự nhiên bị mùi máu tươi hấp dẫn, như vậy liên tục đoạn thời gian là có thể đem cá ăn thịt người còn lại rửa sạch ."

   Nàng vừa xong, Lưu đại nhân lập tức liền minh bạch, sắc mặt càng thay đổi, cũng may hôm nay gặp được công chúa, nếu rửa sạch , liền gặp đại họa.

   "Cựu thần đa tạ Công Chúa nhắc nhở, lập tức liền sai người làm."

   "Nếu muốn cám ơn Bản công chúa, liền tìm chiếc thuyền đến đây , chúng ta cần tới quặng chuyến." Bất Hối cũng phải là vì , dù sao Phượng Hồ là Phượng Quốc, mà nàng cũng rất thích, tự nhiên hy vọng về sau trong hồ nước trong suốt này toàn là cá ăn thịt người.

   tại tất cả mọi người biết mỏ vàng kia là của Bất Hối, cho nên nghe xong lời của nàng nhanh tìm thuyền tới.

   Sau khi chỉnh lý hảo, Bất Hối cùng Chiến Cảnh Thiên ngồi lên, lần này cũng tìm những người khác chèo thuyền, mà là các nàng tự mình chèo, có phen lạc thú khác.

   Cá chết mặt hồ tại bị rửa sạch sai biệt lắm, chỉ có nơi xa còn chút, có người qua rửa sạch.

   Các nàng cũng lưu lại hồ, mà là chèo thuyền trực tiếp đến quặng. Sau chuyện lần trước, ai dám tới đây quấy rối, nhóm thợ mỏ cũng từ Phượng Hồ bên này thông cái quặng mỏ, nghĩ tới mỏ vàng phân bố so với bọn dự đoán còn lớn hơn, lấy vài thước liền nhìn đến mỏ vàng.

   Những người này đều thập phần cảm tạ Bất Hối, cứ việc muốn quá niên, vẫn ai rời , tất cả liều mạng làm việc, tại tiền công trả đủ, hơn nữa lại gia tăng gấp bội, chủ tử lại tốt, nhiều người nguyện ý đến quặng làm việc.

   Trương Hải quả cũng có năng lực quản lý, vì có thể mau chóng để Bất Hối kiếm được tiền bạc, để cho những thợ mỏ này chia làm mấy nhóm thay phiên làm việc, như vậy ngày mười hai canh giờ đều khởi công, khai thác ra đại lượng vàng, bên này cách bờ hồ cũng rất gần, trực tiếp vận đến dưới chân núi, sau đó tại thông qua thuyền lớn chở .

   "Công chúa, ngài tới." Trương Hải chỉ huy những người đó làm việc, vừa thấy là Bất Hối đến đây, khẩn trương chạy tới.

   Bất Hối nhìn quặng gọn gàng ngăn nắp gật gật đầu, nghĩ lại lần đầu tiên tới những người thợ mỏ này đều ở bên ngoài đánh bài, chuyện phiếm, xem ra Trương Hải rất có năng lực quản lý.

   " cần phải để ý chúng ta, chúng ta chỉ là lên dạo." Bất Hối cười đáp, nàng quả lên chạy vòng, lát nữa cùng Chiến Cảnh Thiên du lãm Phượng Sơn.

   "Công chúa, ngày hôm qua mỏ lại tới lượng lớn thợ mỏ nữa, bên trong có mấy người tệ, có thể trọng dụng." Trương Hải tại là toàn tâm toàn ý vì Bất Hối làm việc, phát người có năng lực tự nhiên muốn tiến cử.

   Tiếp theo, dẫn theo mấy người kia tới, Bất Hối hỏi mấy vấn đề, quả đều là người tài có thể sử dụng, liền ở lại hỗ trợ bên người Trương Hải, nếu quặng lớn như vậy chỉ dựa vào chính khẳng định bận qua nổi.

   Bên này có quản, Bất Hối thập phần yên tâm, tiếp theo lại cùng Chiến Cảnh Thiên đến Phượng Sơn du ngoạn vòng, sau cùng từ bên kia Phượng Sơn trở về, lâu như vậy, hai người đều đói bụng, cho nên liền xuống núi tính toán trở về thành ăn cơm.

   Bất quá thuyền hoa kia còn ở chân núi Phượng Sơn, phải cùng Lưu đại nhân tiếng, để sai người lấy về, đợi khi đến bờ Phượng Hồ nhìn đến rất nhiều quan sai cùng dân chúng cầm thịt gà, heo mới vừa giết chờ ở hồ nước, thực câu được ít cá ăn thịt người, xem như vậy, nếu muốn bắt sạch còn cần đoạn thời gian, hơn nữa về sau tốt nhất mỗi tuần đều tiến hành lần, để ngừa có cá lọt lưới.

   Trở lại phủ công chúa, Nguyên Bích cùng Phượng cũng ở đây, Hoa Thiên Thần thái độ khác thường ở trong phủ, nếu bình thường sớm tìm Phượng .

   "Ngươi hôm nay tìm Phượng ?" Nhìn đầy mặt đắc ý, khẳng định là có chuyện tốt.

   Hoa Thiên Thần ở trong phủ chờ lâu, rốt cục nhìn thấy các nàng trở lại, vừa nghe Bất Hối mà lập tức liền bu lại, thần bí : "Các ngươi đoán xem hôm nay ai tìm ta?"

   "Lệ Quý Phi."

   Chiến Cảnh Thiên cùng Bất Hối hai người cùng lúc ra đáp án, đại công chúa bị hủy dung, khẳng định là muốn tìm thần y trị liệu, Hoa Thiên Thần danh tiếng lẫy lừng trong lục quốc tại đây, đâu có thể buông tha? Bất quá Bất Hối cảm thấy Lệ Quý Phi cũng đơn giản như vậy, nếu người bị giam kín như thế nào có thể gặp Hoa Thiên Thần?

   Hoa Thiên Thần nghĩ tới các nàng lập tức liền đoán được, tin tiếp theo hỏi: "Vậy ngươi các người biết nàng tìm ta làm gì sao?"

   Nghe vậy, Bất Hối gợi lên tia mỉm cười: "Trị liệu vết thương mặt cho Đại hoàng tỷ ta."

   "A, ngươi làm sao biết, hẳn là ——" Nghe Bất Hối xong, Hoa Thiên Thần kinh ngạc kêu tiếng, sau đó nhìn đến tươi cười mặt Bất Hối, trong lòng xác định suy đoán này quả nhiên là các nàng làm.

   Ngẫm lại hôm nay nhìn đến diện mạo Đại công chúa, kia kêu cái dọa người, khuôn mặt xinh đẹp bị chém thành hai nửa, bởi vì những lang trung này dùng được, cho nên miệng vết thương nhiễm trùng, nếu tiếp tục trị liệu mặt thối nát hết.

   "Vậy bản thần y trị cho nàng, ra ngoài tìm Nhi ." Nếu là Bất Hối thương tổn, vậy nhất định có chỗ nào đắc tội nàng, nếu là địch nhân, đương nhiên trị.

   "Điều kiện để ngươi chữa là gì?" Bất Hối thấy , lại kéo lại, cười hỏi.

   Hoa Thiên Thần biết nàng lại nghĩ đến cái gì, lập tức hung phấn, lại ngồi xuống giảng đạo: "Nàng nếu bản thần y chịu ra tay, bạc bao nhiêu cũng tùy ý."

   Nghe vậy, Bất Hối nghĩ nghĩ, đột nhiên nghĩ đến chủ ý: "Vậy ngươi đáp ứng nàng, còn như tiền chẩn bệnh sao? Liền muốn những cái cửa hàng của Phượng Uyển Tình trong Phượng Thành, coi như sính lễ ngươi cưới Nhi."

   Nhìn thấy Bất Hối cười đến híp mắt lại, mặt Hoa Thiên Thần suy sụp xuống đến nơi, mới mở miệng là hai mươi mấy gian hàng làm sính lễ, cũng quá công phu sư tử ngoạm thôi.

   Bất quá suy nghĩ đến nữ nhân ngốc kia, nghe lời nhất chính là nữ nhân hồ ly trước mắt này, cho nên muốn ôm được mỹ nhân về tất phải nghe lời nàng, đừng là cửa hàng, cho dù muốn trăng trời cũng phải lấy ra.

   " như vậy là ngươi đồng ý đem Nhi gả cho ta." Dù sao những cửa hàng này cũng phải của , đau lòng, hơn nữa còn có thể cưới được mỹ nhân, cớ sao làm?

   Nhìn thấy Hoa Thiên Thần cao hứng, Bất Hối nhịn được lại hắt cho chậu nước lạnh: "Ta đồng ý, bất quá ngươi có thể để Phượng đáp ứng gả cho ngươi hay , vậy cần nhờ bản lĩnh của ngươi, ta sớm cùng các nàng qua, việc hôn của các nàng ta quan dự."

   Nghe xong lời của nàng, Hoa Thiên Thần cũng gì, tin tưởng nhiều ngày, Phượng khẳng định gả cho chính mình.

   "Vật thực trị mặt cho nàng?"

   Bất Hối trả lời , mà còn hỏi ngược lại: "Ngươi có bản lãnh khôi phục dung mạo cho nàng?"

   Hoa Thiên Thần lắc lắc đầu, chỉ có thể đảm bảo những miệng vết thương này mau đóng vảy, tiếp tục khuếch tán, cũng có bản lĩnh khôi phục dung mạo kia, vết đao sâu như thế, xương cốt đều lộ ra, cho dù là hợp cùng chỗ, về sau cũng có sẹo.

   "Dù sao cũng cho ngươi khôi phục dung mạo, có thể từ từ trị." Bất Hối đương nhiên biết trị hết, nếu là ở đại dùng kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ là được, lúc này, ngay cả khâu lại miệng vết thương cũng biết.

   Nghe Bất Hối xong, khóe miệng Hoa Thiên Thần giật giật, đắc tội người nào cũng đừng bao giờ đắc tội nàng, nếu chết như thế nào cũng biết.

   tình giải quyết xong liền ly khai, tuy trong tú phường đa phần đều là nữ nhân, nhưng cũng có nam tử tới, ngày đó liền thấy người đối với Phượng có hảo ý, phải khẩn trương nhìn.

   Sau khi rời khỏi, Chiến Cảnh Thiên cùng Bất Hối vốn tính toán muốn chơi cờ, nhưng ngoài cửa đột nhiên đến hai người.

   tại trong hậu viện bày trận pháp, tuy mở ra trận pháp cao cấp nhất nhưng người có thể thông qua cũng có mấy ngườ, tại lại đột nhiên có người vào được, cảm thấy cả kinh, nhưng ra ngoài vừa thấy, sắc mặt lập tức đen lại.

   ra là Bách Lý Hề cùng Lý Mộc Dương.

   "Tam hoàng tử phải về nước quá niên sao, như thế nào lại xuất tại nơi này? Chẳng lẽ có tiền về nước? Bổn vương có thể cho ngươi chút."

   Bách Lý Hề là đệ tử Thanh Phong đạo trưởng đắc ý nhất, cho nên trận pháp này đương nhiên có thể thông qua, còn tưởng rằng tiến vào có thể nhìn thấy Bất Hối, nghĩ tới cư nhiên là Chiến Cảnh Thiên, nhưng mặt vẫn treo ý cười ôn hòa: "Sư muội đâu?"

   "Sư huynh, Mộc Dương, các ngươi đều về rồi." Tiếng chuyện bọn bên ngoài Bất Hối nghe được, cho nên vội vàng từ trong nhà chạy ra.

   Nhìn thấy nàng, Lý Mộc Dương cùng Bách Lý Hề mới lộ ra mỉm cười thiệt tình.

   Bách Lý Hề vốn tính toán hồi Bách Lý Quốc, nhưng được nửa đột nhiên đổi ý, cảm thấy cho dù nàng có người , có thể làm bạn bên người nàng cũng rất tốt, Phượng Quốc tại nhiều người muốn hại nàng như vậy, như thế nào có thể rời ? Cho nên, cho Bách Lý Hoàng phong thư lại chạy trở về.

   Lý Mộc Dương lại là dùng tốc độ nhanh nhất đem chuyện Phượng Kình Thiên giao cho xong xuôi, sau đó cũng ngày đêm chạy trở về, cũng là vì bảo hộ nàng, nhưng còn có điểm, chính là hi vọng có thể nhìn thấy nàng.

   Thấy Bất Hối xuất , Chiến Cảnh Thiên tự nhiên cũng thể ngăn đón, chỉ có thể đen mặt dẫn bọn vào, sau đó đem Bất Hối ôm vào trong lòng tuyên thệ quyền sở hữu của .

   tại cách tân niên còn có hơn ngày, cho nên sau khi bọn tới Bất Hối vừa chuẩn bị chút về yến hội gì đó.

   Phượng cùng Nguyên Bích giống như quản lý thành nghiện, vẫn đều ở trong tiệm trở về.

   Thời gian rất nhanh liền qua, nháy mắt liền đến ngày tân niên, trong ngày này, Phượng Kình Thiên tại hoàng cung thiết yến, vào ban ngày trước tiến hành đại điển sắc phong cho Bất Hối, đây là cần đến hoàng lăng tế tổ, thời điểm buổi tối mới là yến hội.

   Bất Hối tại Chiến quốc tham gia lần cung yến, cảm thấy nhàm chán hết sức, đều là đám người dối trá ngồi cùng chỗ ăn cơm, sau đó là những thiên kim biểu diễn quyến rũ nam nhân, chút mới mẻ đều có, còn bằng ở nhà cùng thân nhân bằng hữu ăn bữa cơm đoàn viên.

   Nhưng Hoàng Thượng lại thích loại dối trá này, bởi vì này có thể xây dựng loại hài hòa, biểu quốc gia hưng vong giả dối, những đại thần này tự nhiên cũng buông tha cơ hội biểu này.

   ngày này, sau khi nếm qua điểm tâm, Bất Hối cùng Chiến Cảnh Thiên tiến cung, nghi thức tế tổ cử hành buổi sáng, cho dù thích cũng phải .

   Trong hoàng cung nàng tới rất nhiều lần, bất quá nhìn đến tại hoàng cung đổi mới hoàn toàn vẫn cảm thấy cảnh đẹp ý vui. Bởi vì quá niên, tường trong cung, cửa, đều dán lụa đỏ, thập phần vui mừng.

   Những cung nữ cũng thay y phục vui mừng, đám ăn mặc như những đóa hoa, đứng ở cửa cung nghênh đón đại thần lui tới.

   Buổi sáng tiên tiến hành là nghi thức sắc phong Bất Hối, cho nên các đại thần vẫn phải mặc triều phục, gia quyến còn lại là lúc xế chiều mới có thể tiến cung.

   Để tỏ vẻ trịnh trọng, Bất Hối cũng thay đổi toàn thân hoa phục, đây là Phượng Kình Thiên đặc biệt chuẩn bị cho nàng, cung trang đỏ thẫm, cao quý mà lại nghiêm túc, tóc cao buộc lên, có vẻ thập phần trang trọng.

   Bất Hối cơ hồ chưa từng mặc y phục chính thức như vậy, cho nên hôm nay xem ra đặc biệt có khí thế, khi nàng tới đại điện nhao nhao nhìn lại, khẩn trương quỳ mặt đất lễ bái.

   Sau khi người đến đông đủ đến hoàng lăng.

   Hoàng lăng cách hoàng cung cũng phải rất xa, cho nên chỉ cần bộ, đương nhiên, có địa vị quyền thế là ngồi kiệu , lần này ngay cả Lệ Quý Phi cũng tạm thời được phóng xuất.

   Đoàn người đại khái phút đồng hồ thời gian liền đến, nghĩ tới địa phương tế tổ cư nhiên là bên khác Phượng Sơn, tế tổ kỳ cũng phải tất cả mọi người cần tới hoàng lăng, mà là cử hành ở tế đàn bên ngoài.

   Quá trình tuy rất nhiều, nhưng cũng phải cực kỳ phức tạp, chủ yếu là tế tổ, tế thiên, từ chỗ này đến chỗ kia, sau cùng tại cái thiên đàn, Phượng Kình Thiên tự mình chủ trì, niệm đống lớn cảm tạ tổ tông, còn có ca công tụng đức Bất Hối. Bất Hối cúi đầu ở bên nghe, mặt trời rất nắng, lại thêm toàn thân y phục được tự nhiên, làm cho nàng buồn bực đến muốn chết, sau cùng, khi nàng sắp kiên trì nổi iền đến phần kết thúc.

   "Trẫm tuyên bố, Thất công chúa Phượng Bất Hối, trở thành Phượng Quốc Hộ Quốc Công Chúa!"

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 96: Cung yến, cầu thân   Khi Phượng Kình Thiên vừa hạ thánh chỉ, Bất Hối tại liền chính thức trở thành Phượng Quốc Hộ Quốc Công Chúa, đồng thời cũng chiêu cáo thiên hạ, tuyên bố thân phận của nàng.

   Bất Hối tại cũng có cảm giác gì, chỉ là cảm thấy mệt chết , rốt cục giải thoát rồi.

   Thời gian ngày qua nửa, thời điểm giữa trưa mọi người có thể du ngoạn trong hoàng cung, thời điểm buổi chiều những quý phu nhân, thiên kim tiểu thư tiến cung.

   Mọi người ngồi nhuyễn kiều trở lại cung, Bất Hối lại thay đổi toàn thân y phục thanh sảng, sau đó tìm chút đồ ăn, lăn qua lăn lại ngày như vậy sớm đói bụng.

   "Tới, nếm thử cái này ăn cũng rất ngon, nếu đợi buổi tối càng đói bụng." Chiến Cảnh Thiên cầm khối điểm tâm đưa đến bên miệng nàng, Bất Hối há mồm ăn hết, sau đó nàng cũng cầm khối điểm tâm lên uy đến trong miệng .

   tại trong cung còn chưa có người nào tiến vào, chỉ có những đại thần này, hôm nay quá niên, cũng đều tụ cùng chỗ chuyện phiếm ăn điểm tâm, nếu buổi tối đều bị đói chết, nhưng khi nhìn đến Bất Hối cùng Chiến Cảnh Thiên dưới cây kia, vẫn lại là giọng nghị luận.

   Tuy Phượng Quốc dân phong mở ra, nhưng trước mặt người khác tình chàng ý thiếp đúng là có.

   "Thất hoàng muội, đây là ta lấy ra từ ngự thiện phòng, ngươi nếm thử , đừng chỉ ăn điểm tâm, buổi chiều đói." Khi Bất Hối ăn điểm tâm cảm thấy phát ngấy, thanh nhu hòa xuất .

   Bất Hối ngẩng đầu vừa thấy, vị nữ tử mặc sa y tử sắc dẫn theo cái giỏ tới, vai khoác áo màu lam nhạt, trận gió lướt qua, làm cho người ta loại cảm giác thập phần phiêu dật.

   đầu tóc dài đen tuyền, rời rạc búi ra sau đầu, có vẻ kiều mỵ xinh đẹp, làn da trắng tinh cũng dùng son phấn, thập phần sạch , mắt to sạch trong suốt, chứa tia tạp chất, chỉnh thể làm cho người ta cảm giác hết sức điềm tĩnh, trong suốt.

   Người này Bất Hối nhận thức, nhưng nhìn kĩ diện dung đại khái có thể đoán được, nhất định là vị hoàng tỷ nào đó của nàng, xét thấy tiếp xúc ba vị hoàng tỷ ấn tượng cũng quá tốt, đối với người tới cũng đứng dậy.

   Thời điểm vừa rồi tế tổ những người này tuy đều tham gia nhưng toàn bộ đều theo phu gia đứng chung chỗ, cho nên Bất Hối cũng nhìn đến các nàng.

   "Hoàng muội nhận ra ta, ta là Nhị hoàng tỷ, lúc còn Duệ Quý Phi đối ta giống như là mẫu phi, đối với chúng ta nhưng vẫn chưa từng gặp mặt, hôm nay rốt cục gặp được." Người tới chính là Phượng Quốc Nhị công chúa Phượng Uyển Nhan, bộ dạng của nàng tuy tính là xuất sắc, nhưng thập phần điềm tĩnh, làm cho người ta cảm giác cực kỳ thoải mái.

   Thấy nàng nhắc tới Duệ Quý Phi, Bất Hối cũng muốn dâng lên, lần trước vứt khi mất đồ, ở trong cung có ba vị phi tần tìm được trang sức của Duệ Quý Phi, trong đó có cái ở chỗ Đức Phi là Duệ Quý Phi đưa, vậy chính là mẫu phi Phượng Uyển Nhan.

   "Nhị hoàng tỷ đừng ghét bỏ ngồi xuống đây ." Đối phương bảo trì nụ cười thản nhiên, nàng cũng khó xử, nàng cùng Chiến Cảnh Thiên tùy ý ngồi dưới thân cây, tuy đệm lót khối vải, nhưng rất nhiều thiên kim coi thường, các nàng cho rằng như vậy hạ thấp thân phận các nàng.

   Nghe vậy, Phượng Uyển Nhan cũng ghét bỏ, thẳng thắn ngồi xuống, này làm cho Bất Hối đối nàng hảo cảm gia tăng chút.

   "Vị này chính là Chiến Vương , quả nhiên như trong truyền thuyết , Thấy hoàng muội phúc khí." Vừa rồi Phượng Uyển Nhan vẫn cùng Bất Hối chuyện, tại mới đánh giá Chiến Cảnh Thiên, nhìn ánh mắt nhìn về phía Bất Hối, trong mắt đều là hâm mộ, nhưng cũng có ý tứ khác.

   Chiến Cảnh Thiên gật gật đầu, đối nàng trả lời, đối với những tỷ muội này của Bất Hối cũng có ấn tượng tốt.

   "Đại hoàng tỷ cùng những hoàng muội khác đều trở lại tẩm điện ăn trưa, mẫu phi lo lắng Thất hoàng muội người trở lại Chiêu Hoa điện quá mức nhàm chán, vốn là để cho ta kêu Thất hoàng muội cùng tới, nghĩ tới ở nơi đó tìm được ngươi, nghe bọn ngươi trở về, ta liền đến ngự thiện phòng hỏi thăm, quả nhiên đồ bọn chuẩn bị cho ngươi đưa ra ngoài, cho nên ta liền trực tiếp mang tới cho Hoàng Muội."

   Thanh Phượng Uyển Nhan vẫn đều là ôn nhu, thấy Bất Hối nhìn nàng mang đồ tới nghi hoặc, cho nên liền giải thích phen.

   Nghe nàng xong khóe miệng Bất Hối giật giật, nàng còn tưởng rằng mọi người đều phải đợi buổi tối mới có thể ăn, nghĩ tới là chính nàng biết, xem ra Đức Phi cũng là người cẩn thận, biết nàng tham gia, cho nên mới để Phượng Uyển Nhan đưa tới.

   "Cám ơn Nhị hoàng tỷ." Mặc kệ như thế nào, phân tâm ý này nàng nhận.

   Nghe vậy, Phượng Uyển Nhan cười mở hộp đựng thức ăn ra, dưới tổng cộng bốn tầng, bên trong bốn đạo đồ ăn, còn có hai chén cơm, từng cái đặt trước mặt Bất Hối.

   Bất Hối vừa thấy, tuy bốn đạo đồ ăn này cũng phải sơn trân hải vị gì, nhưng có mặn có chay, phối hợp rất tốt, hơn nữa có hai chén cơm, hai đôi đũa, xem ra cũng chuẩn bị cho Chiến Cảnh Thiên.

   "Hoàng muội nhìn hợp miệng , nếu thích, có thể để ngự thiện phòng làm lại." Nàng biết Bất Hối để ý tại đây ăn cơm, cho nên chỉ hỏi hỏi đồ ăn.

   Đối với Bất Hối nàng cũng quen thuộc, bất quá cũng cực kỳ thích Duệ Quý Phi, trước đây cũng thường đến Chiêu Hoa điện, Duệ Quý Phi thân tự làm rất nhiều ăn ngon cho nàng, về sau Duệ Quý Phi có thau, hậu cung cũng thể đến Chiêu Hoa điện, khi đó nàng mỗi ngày đều khóc.

   Sau khi Bất Hối sinh ra, nàng bị đưa đến thư viện học tập, chờ nàng trở lại hoàng cung, Duệ Quý Phi mất, Bất Hối cũng bị Phượng Kình Thiên cất bước, khi đó cũng rất muốn gặp hoàng muội này, nhưng về sau nàng trở về vài lần chính mình cũng ở đây, vẫn sai mở.

   Cùng Bất Hối lần này trở lại Phượng Quốc, Phượng Uyển Nhan cũng muốn gặp nàng, nhưng nàng thân bất do kỷ, nghĩ tới đây, trong mắt tràn ngập đau thương.

   Bất Hối biết nàng nghĩ tới cái gì, bất quá đối với người lần đầu tiên gặp nàng cũng cần quan tâm, chỉ có thể cười : "Những đồ ăn này Bất Hối đều rất thích, cám ơn Nhị hoàng tỷ."

   phải lời khách sáo, những đồ ăn này quả đều là nàng thích.

   Nghe được lời của, Phượng Uyển Nhan từ trong đau xót ra, cười : "Kỳ ta cũng biết ngươi thích ăn gì, những thứ này đều là đồ ăn mẫu phi ngươi thích ăn, ta nghĩ khẩu vị hai người nên sai biệt lắm, cho nên liền chọn mấy thứ này."

   Bất Hối cũng nghĩ tới điểm này, mà đối Duệ Quý Phi bắt đầu tò mò, tuy từng có rất nhiều người đề cập với nàng, nhưng bọn họ có gì hứng thú, Bất Hối trước kia đối với Duệ Quý Phi cũng có quá nhiều hoài niệm, mà nàng càng có cảm tình gì.

   "Mẫu phi là dạng người gì?" Bất Hối cầm lấy chiếc đũa, kẹp lên miếng đồ ăn muốn nếm thử hương vị.

   Nhưng lại bị Chiến Cảnh Thiên ngăn cản, lúc đó từ trong lồng ngực lấy ra cây ngân châm, bên trong mỗi đồ ăn đều thử phen, ngân châm đổi sắc mới thu ngân châm lại, ý bảo nàng có thể ăn, bất quá chính cũng ăn.

   Đối với hành vi của , Phượng Uyển Nhan cũng để ý, trong cung này bất kể chuyện gì đều có thể phát sinh, cẩn thận chút là tốt.

   Bất Hối thấy nàng để ý, cũng gì, nàng vừa rồi là bị những cái điểm tâm này làm ngấy, ngửi được hương vị đồ ăn này sớm muốn ăn, lập tức liền bắt đầu ăn.

   "Duệ Quý Phi là người ta sùng kính nhất, ở trong hoàng cung, mẫu phi có địa vị gì, cho nên thường xuyên bị người khi dễ, có lần chọc tới Lệ Quý Phi bị nàng lôi ra đánh, ta cực kỳ sợ hãi, vốn định tìm Phụ Hoàng, nhưng tìm được, lúc ta ngồi mặt đất khóc, vừa lúc gặp Duệ Quý Phi, về sau nàng cứu mẫu phi ra, lúc ấy đúng là cùng Lệ Quý Phi thiếu chút nữa đánh nhau. . . . . ."

   "Từ đó về sau, Lệ Quý Phi cũng dám khi dễ mẫu phi, về sau, mẫu phi mang theo ta tạ nàng, cư nhiên nhìn đến nàng chữa bệnh cho tiểu cung nữ, trong mắt có kỳ thị, ân cần như thế, nhìn thấy ta cùng mẫu phi đến đây cũng ghét bỏ chúng ta, hơn nữa cho mẫu phi, về sau có khó khăn gì có thể đến tìm nàng. . . . . ."

   "Khi đó giữa hậu cung đều là lấy Lệ Quý Phi cầm đầu, nàng thường xuyên tìm nhóm người tần phi phiền toái, đều là Duệ Quý Phi xuất thủ, nàng đối Hoàng Hậu cũng rất tốt, về sau nàng cùng mẫu phi, Hoàng hậu nương nương kết bái thành tỷ muội."

   Bất Hối vừa hỏi Phượng Uyển chuyện Nhan Duệ Quý Phi, nàng tại Bất Hối ăn cơm chậm rãi .

   Nghe vậy, Bất Hối cũng sửng sốt, nghĩ tới cùng hoàng hậu kết bái kim lan, nàng còn tưởng rằng năm đó Duệ Quý Phi bỏ là vì hoàng hậu, xem ra cũng phải như vậy .

   " ra Nhị hoàng tỷ mang đồ đến cho Thất hoàng muội." Đúng lúc này, Phượng Uyển Đình tới, bên người nàng theo tiểu nha hoàn, trong tay cũng mang theo hộp đựng thức ăn.

   Từ lần trước tại Túy Bát Tiên ăn cơm, Phượng Uyển Đình liền đến phủ công chúa tìm Bất Hối.

   "Tam Hoàng muội." Phượng Uyển Nhan đối Phượng Uyển Đình nở nụ cười, xem như vậy, các nàng là thường xuyên gặp mặt.

   "Bất Hối cũng cám ơn Tam Hoàng tỷ." Đối với Phượng Uyển Đình, Bất Hối thể thích, cũng thể chán ghét, lập tức khách khí .

   Phượng Uyển Đình cũng quản Bất Hối, lập tức ngồi xuống, sau đó đem hộp đựng thức ăn mở ra, bên trong cũng có bốn đạo đồ ăn, cũng là Bất Hối thích ăn, khóe miệng Bất Hối giật giật, xem ra tất cả mọi người rất hiểu nàng.

   "Nếu Thất hoàng muội còn chưa ăn cơm, nếm thử vài đạo đồ ăn này ."

   Bất Hối vừa rồi chỉ ăn vài miếng, cũng chưa ăn xong, thấy những thứ này cũng là nàng thích ăn, cho nên Chiến Cảnh Thiên vẫn lấy ngân châm thử thử có độc hay , thấy có độc mới phóng tâm để nàng ăn.

   Phượng Uyển Đình thấy thế, trong mắt lên tia vui, tuy nàng che dấu rất tốt, nhưng vẫn bị Chiến Cảnh Thiên thấy được, bất quá bây giờ còn nhìn ra nàng có ý muốn hại người gì.

   "Ta đến bên kia chút." Nhìn thấy các nàng đến đây, thế giới hai người bọn khẳng định còn, cho nên Chiến Cảnh Thiên quyết định đến bên Phượng Kình Thiên, lấy thân thủ Bất Hối tại, ai có thể thương tổn nàng, hơn nữa thân phận của nàng là Hộ Quốc Công Chúa, cũng ai dám cho nàng sắc mặt.

   Sau khi Chiến Cảnh Thiên rời , ba người các nàng liền tùy ý hơn, tại có ba bộ bát đũa, cho nên Phượng Uyển Nhan cùng Phượng Uyển Đình cũng cùng Bất Hối bắt đầu ăn. Đồng thời các nàng thay nhau chuyện Duệ Quý Phi cho Bất Hối, nhưng lúc đó các nàng cũng còn , nhớ cũng phải rất ràng.

   Ăn cơm xong, tự nhiên là có người tới thu thập, sau đó ba người các nàng quyết định dạo trong hậu hoa chút, lần này cùng ngày Bất Hối hồi cung hoàn toàn bất đồng, đường gặp được tiểu thái giám tiểu cung nữ, nhìn đến nàng đều vội vàng quỳ xuống.

   Sau cùng ba người đến chòi nghỉ mát ngừng lại, ở nơi đó ngồi ngắm hoa, kỳ chính là giết thời gian.

   tại đến buổi chiều, có rất nhiều quý phu nhân tiến cung, cũng có thiên kim trang điểm xinh đẹp, tất cả đều là tuổi thanh xuân, vô cùng kiều diễm.

   Bất Hối nhàm chán, bàn luận tiểu thư nhà kia xinh đẹp nhất, đúng lúc này nhìn thấy Phượng Uyển Tuyết tới, nàng hôm nay mặc quần lụa mỏng đỏ thẫm phía dưới làn váy có vẻ thập phần quý khí, tóc cũng chải tinh xảo, đầu nâng cao, kiêu ngạo như khổng tước.

   Làm cho Bất Hối ngoài ý muốn là mặt nàng, ngày ấy ràng bị hủy dung, làm sao có thể khỏi nhanh như vậy? Chẳng lẽ lại là giả vờ?

   Phượng Uyển Tuyết hiển nhiên cũng nhìn thấy ba người các nàng, trong mắt lên tia ác độc, thân phận mẫu phi ba nữ nhân này đều rất cao, là hoàng hậu, là quý phi, còn có là phi tử, chỉ có nàng là tài tử sinh, tuy sau khi chết tấn thăng làm phi tử nhưng nàng vẫn lại kém bậc.

   Bất quá vậy có năng lực thế nào, chính mình lập tức liền trở thành người người, về sau lại có thể là nữ nhân tôn quý nhất thiên hạ này, nghĩ tới đây, nàng lại đắc ý.

   Tiếp theo, cho lui nha hoàn bên người, sau đó tới, trào phúng mở miệng : "Hai vị hoàng tỷ nhanh như vậy liền cùng Hộ Quốc Công Chúa chúng ta đặt quan hệ."

   Ở trong mắt nàng là xem thường Phượng Uyển Nhan cùng Phượng Uyển Đình, các nàng gả cũng tốt, Phượng Uyển Nhan chẳng qua gả cho tham tướng, tuy là người Đại công chúa bên kia, nhưng quan chức quá thấp, lại thường xuyên đánh chửi nàng.

   Phượng Uyển Đình càng cần phải , nam nhân của nàng chết nhiều năm.

   Mãi đến khi nàng vào, Bất Hối mới phát , biểu tình mặt nàng có chút cứng ngắc, cũng tự nhiên, xem ra là mặt nạ da người. Sau khi nghe Phượng Uyển Tuyết , nàng cũng để ý tới, chẳng lẽ bị chó cắn lại cắn lại sao?

   "Lục hoàng muội đúng là càng ngày càng động lòng người, bất quá cũng biết, đoạt hôn phu hoàng muội mình, nửa đêm gặp ác mộng sao?" Phượng Uyển Đình nghe xong lời của nàng, trào phúng .

   Chuyện Phượng Uyển Tuyết đoạt vị hôn phu của Bất Hối đều truyền khắp Phượng Quốc, đều đối với hành vi của nàng bày tỏ trơ trẽn.

   "Ngươi ——" Trong mắt Phượng Uyển Tuyết lên hận ý, đây là chuyện nàng chú ý nhất, tại bất luận tới chỗ nào, đều bị người nghị luận.

   "Lục hoàng muội nếu như có thể nhận được sủng ái của Hiên Viên thái tử, vậy cũng là phúc khí của Lục hoàng muội, tại Thất hoàng muội có Chiến Vương, Hiên Viên thái tử liền xem như vị hôn phu Thất hoàng muội." Phượng Uyển Nhan vẫn tức giận, nhàn nhạt đáp, trong lời còn có ý tứ chúc phúc.

   Bất Hối phát , tính tình của nàng cũng tốt, nếu phải ngụy trang, cũng có thể giao thiệp.

   "Đó là đương nhiên, giống vài người, muốn để cho người cũng khó." Nghe xong Phượng Uyển Nhan , sắc mặt Phượng Uyển Tuyết mới tốt chút, tiếp theo trào phúng Phượng Uyển Đình câu liền ly khai.

   Nghe trào phúng của nàng xong, trong mắt Phượng Uyển Đình lên tia oán hận, nhìn bóng lưng Phượng Uyển Tuyết, gợi lên tính kế.

   Sau khi Phượng Uyển Tuyết tới, còn có thời gian rất dài mới đến yến hội, Bất Hối cảm thấy quá nhàm chán liền cáo biệt hai người kia về Chiêu Hoa điện, tại nơi này trở thành tẩm điện trong cung của nàng.

   Đến Chiêu Hoa điện bao lâu, Chiến Cảnh Thiên cũng tìm tới, hai người lại cùng nhau ngủ hồi.

   Thời điểm tỉnh lại, sắc trời tối, trong hoàng cung đốt lên đèn lồng đỏ thẫm, nơi chốn vui vẻ.

   Bất Hối duỗi cái lưng mệt mỏi mới đứng dậy, cảm giác ngủ hết sức thoải mái, lâu cũng chưa nằm ở trong lòng , hôm nay cảm thấy dưới tình huống như vậy, khẳng định làm được cái gì, lúc này mới ôm nàng ngủ, cũng vô cùng thoải mái.

   Hai người đứng dậy mặc quần áo tử tế, lúc này ngoài cửa có người tới thúc dục, cung yến bên kia muốn bắt đầu.

   Lần này cung yến tổ chức ở ngự hoa viên, tại thời tiết buổi tối lạnh, cho nên ở bên ngoài tổ chức yến hội cực kỳ thích hợp.

   Chung quanh ngự hoa viên đốt hàng loạt đèn lồng, đem trọn vườn hoa chiếu như ban ngày, ở giữa hoa viên có khoảng đất trống, chung quanh bày những cái bàn, bàn đều có hoa quả điểm tâm.

   Địa phương chính giữa tại trải lên thảm đỏ, mọi người tại đều tụ ở mặt .

   Các đại thần đổi triều phục, ít vài phần câu nệ, khí đến cũng cực kỳ hòa hợp.

   Những quý phu nhân này cũng là như vậy, ngày thường rất ít gặp mặt, tại quần tụ cùng chỗ chuyện phiếm, cùng đợi yến hội bắt đầu, lúc này vô cùng thích hợp thiết lập quan hệ, quen thân làm chuyện gì cũng thuận tiện.

   Nhóm người thiên kim lại thẹn thùng tụ cùng chỗ, nhìn đại thần cùng công tử, suy nghĩ người nào trở thành phu quân của các nàng sau này, toàn bộ đều thập phần hài hòa.

   Trong đó dẫn chú ý nhất là Hiên Viên Thần, địa vị của cao quý, người lại tuấn, mặc dù có vị hôn thê nhưng còn có thể gả vào làm thiếp, cho dù là thiếp của , kia cũng so với phu nhân tôn quý hơn.

   Còn điểm, tại đều truyền ra cùng Bất Hối từ hôn, như thế vị trí Thái Tử Phi lại để , nếu thực được nhìn trúng, vậy bay lên ngọn cây.

   Bất quá sắc mặt Hiên Viên Thần cũng tốt lắm, toàn thân cũng tản ra khí tức băng lãnh, ánh mắt trong đám người tìm kiếm, cũng phát người muốn tìm. Nếu nhóm người thiên kim nhìn , lại thờ ơ xem trở về, sợ tới mức những thiên kim này vội vàng nhìn chỗ khác.

   Trừ ra, Lý Mộc Dương cùng Bách Lý Hề cũng thu hút chú ý của người khác, người là Đại tướng quân Phượng Quốc, tuấn tiêu sái, mặc kệ là người nào đều rất có lễ phép.

   người là Tam hoàng tử Bách Lý quốc, khí chất cùng với Lý Mộc Dương rất giống, quần áo trắng giống như trích tiên, nếu có người nhìn , lại mỉm cười.

   Bọn tại đều là người chưa có thê thị, chỉ cần gả , khẳng định là chính thê, hơn nữa Bách Lý Hề tương lai cũng rất có cơ hội trở thành hoàng thượng, Bách Lý Quốc tuy lớn, nhưng thập phần mỹ lệ, cũng rất giàu có đông đúc, trở thành hoàng tử phi của là lựa chọn tốt nhất.

   Bất quá có chút, hai người bọn họ cũng trong đám người tìm kiếm người, khi bóng dáng quen thuộc chiếu vào mắt, kích động nghênh đón.

   "Bất Hối, Chiến Vương."

   "Sư muội, Chiến Vương."

   Bách Lý Hề cùng Lý Mộc Dương buổi trưa đều tìm Bất Hối, nhưng cũng chưa nhìn thấy nàng ở đâu, sau cùng thời điểm tìm đến Chiêu Hoa điện được cho hay các nàng nghỉ ngơi, trở về ngự hoa viên đợi, rốt cục đợi các nàng đến đây.

   Nghe được thanh hai người bọn , mọi người trong hoa viên đều nhìn qua, này vừa thấy chỉ cảm thấy trước mắt sáng lên, cho tới bây giờ chưa từng thấy người tuyệt sắc như vậy, khiến cho đèn lồng chung quanh hoa viên đều tối vài phần, mặc kệ nam nữ, tất cả đều si mê nhìn hai người.

   Mà các nàng cư nhiên xuất thành đôi như thế, xem ra ngày lành sắp tới, cũng biết Hiên Viên Thần bên kia nghĩ như thế nào, đúng là khi đem ánh mắt nhìn về phía , lại bị hàn khí quanh thân hù sợ.

   "Chúng thần tham kiến Hộ Quốc Công Chúa, Công Chúa thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế!"

   "Đứng lên !"

   Hôm nay các nàng chỉ là ăn mặc đơn giản, nghĩ tới lại dẫn tới chú ý của mọi người, đối với người chung quanh nở nụ cười liếc mắt cái sau đó hướng về Bách Lý Hề cùng Lý Mộc Dương tới.

   "Mộc Dương, sư huynh." Thời điểm buổi sáng tế tổ là nhìn thấy Lý Mộc Dương, bất quá về sau bị những đại thần khác lôi , nàng cũng tìm .

   Còn Bách Lý Hề là buổi chiều tiến cung, Phượng Kình Thiên biết ở trong này, đương nhiên là muốn mời tiến cung, bất quá thời điểm kia Bất Hối hồi Chiêu Hoa điện.

   Mấy người đều là người quen, đề tài cũng nhiều, tìm vị trí ngồi xuống trò chuyện, đương nhiên, Bất Hối vẫn bị Chiến Cảnh Thiên ngăn cách cùng hai người kia. Nhưng các nàng vừa mới mấy câu, Hiên Viên Thần liền tới.

   Thời điểm nàng tiến vào bên này, vốn tưởng rằng nàng chủ động tới chuyện, nghĩ tới lại cùng hai nam nhân kia. Đợi hồi, nàng hướng bên mình nhìn cái đều có, cho nên chỉ có thể tự mình tới.

   "Bất Hối, đây là tặng cho ngươi." vừa tới liền đưa qua cái hộp, điều này làm cho Bất Hối thập phần tò mò, biết có mục đích gì, cho nên cũng tiếp nhận.

   Thấy vậy, Hiên Viên Thần hề sinh khí, mà cười : "Chúc mừng ngươi trở thành Hộ Quốc Công Chúa." Sau đó mở hòm ra, bên trong là khối vòng ngọc phiếm lam quang.

   Bất Hối tuy đối vòng tay này rất tò mò, còn có thân thủ tiếp, quan hệ các nàng còn chưa đến cái loại tình trạng này, hơn nữa bên người còn có nam nhân tỏa ra lãnh khí, nàng u mê mới có thể nhận.

   "Bổn vương thay nương tử nhận, cám ơn Hiên Viên thái tử đưa hạ lễ thành thân cho chúng ta." Chiến Cảnh Thiên nhìn thấy Hiên Viên Thần sắc mặt liền tối sầm xuống, cư nhiên còn dám tới xum xoe?

   Bất quá nhìn đến kia vòng tay sắc mặt liền thay đổi, sau đó thân thủ cầm lấy, cũng đưa cho Bất Hối, trực tiếp thu vào trong lòng .

   Nhìn thấy thu vòng tay lại, sắc mặt Hiên Viên Thần cũng rất khó xem, nhưng đồ cho ra ngoài thể đổi ý, dù sao về sau vòng tay kia cũng là tặng cho Bất Hối: "Chiến Vương hình như lầm, đó là lễ vật Bản thái tử đưa cho vị hôn thê Bản thái tử."

   vừa ra lời này, Bất Hối cùng Chiến Cảnh Thiên đồng thời thể tin nhìn , đây là ý tứ gì? phải giúp đạt được Phượng Uyển Tuyết à?

   Hiên Viên Thần cũng cho các nàng cơ hội phản bác, lập tức về hướng khác, vừa lúc ngược lại đám người Bất Hối.

   "Vòng tay kia có gì đặc biệt sao?" Thấy tới Bất Hối cũng để ý, mà là hướng Chiến Cảnh Thiên hỏi chuyện vòng tay, nếu chỉ là vòng ngọc bình thường, nhận lấy.

   Nghe vậy, Chiến Cảnh Thiên trầm nhìn nàng, kỳ quái : "Nương tử rất muốn cái vòng tay kia sao?"

   Bất Hối vừa nghe liền biết bình dấm chua vị gia này lại đánh nghiêng, lập tức ôm lấy tay , cười : "Đương nhiên phải, chẳng qua là tò mò hỏi chút."

   Buồn cười, nàng u mê mới có thể muốn.

   Nhìn thấy nàng như vậy, sắc mặt Chiến Cảnh Thiên mới tốt chút, lập tức kéo nàng vào trong ngực mình, bá đạo tuyên thệ quyền sở hữu của .

   Lý Mộc Dương cùng Bách Lý Hề vẫn ngồi bên cạnh các nàng, trong lòng đều chua xót, xem ra bọn nên buông tha, có đôi khi nàng, nhất định phải có được, ít nhất bọn tại là bằng hữu, ở trong lòng nàng cũng có địa vị nhất định.

   Bọn tin tưởng, nếu bọn gặp khó khăn, nàng nhất định dốc hết toàn lực.

   Chỉ chốc lát, Phượng Uyển Tuyết cũng tới, vừa vào, tự nhiên là hấp dẫn ánh mắt rất nhiều người, cảnh này khiến nàng càng thêm đắc ý.

   Buổi trưa hôm nay nàng tìm Hiên Viên Thần, rất dễ dàng tìm được, lại gặp chút tình, tại mới tới, vừa tới lập tức liền thẳng đến Hiên Viên Thần, bất quá Hiên Viên Thần cũng để ý tới nàng, mà nhìn chằm chằm vào Bất Hối.

   Rất nhanh, Phượng Kình Thương cũng đến, sau đó Phượng Uyển Tình cũng đến, mặt của nàng vẫn treo tầng lụa mỏng, người mặc khối vải lấy được từ Long Phượng tú phường, quả nhiên làm y phục thập phần đẹp đẽ quý giá cao nhã, lại vô cùng đặc biệt, trong đám người độc nhất vô nhị, lập tức liền dẫn tới chú ý của mọi người, mà thiên kim ngày đó tham gia đấu giá lại toàn thân mồ hôi lạnh, các nàng cư nhiên cùng Đại công chúa đấu giá, này phải muốn chết sao?

   Cho nên sau khi nhìn thấy Phượng Uyển Tình, chạy nhanh qua khen tặng, hi vọng nàng tìm mình phiền toái.

   Phượng Uyển Tuyết cũng thấy bộ y phục người nàng, nàng đương nhiên nhớ , trong mắt lên tia đen tối, y phục kia nếu là mặc thân mình nhất định càng đẹp mắt, như vậy có phải có thể bắt lấy ánh mắt Hiên Viên Thần hay ?

   Cùng Phượng Uyển Tình tới là Lăng Tiêu, vẫn bộ tiều tụy vì bệnh, đứng ở nơi đó giống như xương cốt, cũng để ý Phượng Uyển Tình, tự mình tìm chỗ ngồi xuống, sau đó nắm hoa quả bàn bắt đầu ăn.

   Trong Phượng Quốc, rất nhiều người đều nhận ra , trước kia Trấn Quốc Công khi còn tại thế đúng là uy phong lẫm liệt, địa vị thua gì phủ Thừa Tướng, nhưng, sau khi Trấn Quốc Công chết, Lăng Tiêu giống như là đứng dậy nổi, mỗi ngày chơi bời lêu lổng, rất nhanh trấn quốc phủ liền rơi xuống, sau cùng ngay cả nhà đều bị thua bạc, chỉ có thể chuyển đến phủ Đại công chúa sinh hoạt, rất nhiều người đều đồng tình với Phượng Uyển Tình.

   " nghĩ tới còn có mặt mũi tới, nếu là bản công tử sớm tìm cùng dây thừng thắt cổ."

   "Cũng phải sao, người đưa vào nữ nhân sinh hoạt cư nhiên còn dám ra ngoài gặp người."

   "Đại công chúa là mệnh khổ, thời điểm lúc trước các nàng thành thân bao nhiêu người hâm mộ, nhưng tại. . . . . . Ai."

   Những đại thần này, quý phu nhân đều ở bên giọng nghị luận, nhưng Lăng Tiêu làm như nghe thấy, vẫn vui vẻ ăn, giống như chưa thấy qua đò ăn tốt như vậy, bất quá xem ánh sáng trong hai mắt kia lại ở trong yến hội tìm kiếm cái gì.

   Kế tiếp Nhị công chúa, Tam công chúa đều theo phu gia vào, đối với Bất Hối nở nụ cười rồi đến chỗ ngồi của mình, Tứ công chúa và Ngũ công chúa là gả đến quốc gia khác, cũng có ở Phượng quốc, cho nên yến hội cũng xuất .

   "Hoàng Thượng giá lâm!"

   Thanh khàn khàn truyền đến, Phượng Kình Thiên chậm rãi tới ngự hoa viên, theo phía sau là nhóm phi tần ăn mặc thập phần tinh xảo, Lệ Quý Phi bị cấm cửa, cho nên nàng thể xuất , đầu là phụ nhân xinh đẹp dưới bốn mươi tuổi, thập phần điềm tĩnh, bộ dáng cùng Phượng Uyển Nhan thập phần tương tự.

   Này nhất định là Đức Phi, xem ra Phượng Uyển Nhan nhất định là di truyền khí chất từ nàng, là dạng mẫu thân gì sinh ra dạng hài tử đó, Lệ Quý Phi là loại nữ nhân ngoan độc, sinh ra hài tử cũng ngoan độc.

   Những phi tần phía sau Bất Hối cũng nhận thức, địa vị cũng đều cao, ánh mắt các nàng đều đặt ở người Phượng Kình Thiên, năm mới nhìn thấy lần, đều hi vọng có thể nhìn các nàng vài lần, nhưng trong mắt Phượng Kình Thiên các nàng giống như là đám bài trí trọng yếu, nhìn cũng chưa từng nhìn.

   "Chúng thần khấu kiến Hoàng Thượng, Hoàng Thượng thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế!"

   "Khấu kiến Đức Phi nương nương. . . . . ."

   "Các vị ái khanh bình thân, hôm nay là tân niên, mọi người cần câu nệ, đều ngồi xuống , " Phượng Kình Thiên tâm tình cũng tệ, đến vị trí cao nhất ngồi, những phi tần phía sau cũng ngồi xuống.

   "Yến hội bắt đầu!"

   Sau khi mọi người ngồi xuống, Lý công công lại hô.

   Theo của truyền ra ngoài, đám cung nữ thái giám bê đồ tới, đồng thời chung quanh vang lên tiếng nhạc, sân ở giữa cũng tới đám vũ cơ khiêu vũ.

   Những đại thần này đúng là đói bụng từ trưa, cho nên nhìn thấy đồ ăn lập tức bắt đầu ăn, yến hội coi như chính thức bắt đầu.

   Tất cả cung yến đều giống nhau, sau khi những vũ cơ kia nhảy hồi, còn lại là các vị thiên kim lên biểu diễn, nữ tử Phượng Quốc xinh nhu nhược, nhảy múa thập phần mềm , có phen ý nhị khác.

   Lần này bởi vì chuyện Liễu Thượng Thư, triều lòng người hoảng sợ, cho nên rất nhiều đại thần để nữ nhi mình ra sức biểu diễn, nếu như được Phượng Kình Thương nhìn tới, có bảo hộ của tự nhiên là có việc gì, hoặc là được đại thần nào nhìn tới, khả năng cũng bảo trụ cái mệnh kia của mình, cho nên, những thiên kim này đều ra sức biểu diễn.

   Giữa trưa ăn tương đối nhiều, tại Bất Hối cũng thấy đói, cho nên chuyên tâm thưởng thức.

   "Uyển Tuyết muốn vì Hiên Viên thái tử dâng lên đoạn vũ, hi vọng Phụ Hoàng đồng ý." Sau khi nhóm thiên kim biểu diễn xong, Phượng Uyển Tuyết tới, hướng Phượng Kình Thiên đề nghị.

   Nàng cùng Phượng Kình Thiên , nếu Bất Hối có Chiến Cảnh Thiên, như thế nàng là có thể thay thế Bất Hối gả cho Hiên Viên Thần.

   Nghe vậy, Phượng Kình Thiên gật gật đầu, Phượng Uyển Tuyết đối , Hiên Viên Thần cũng có ý cùng nàng, hơn nữa cũng nghe Bất Hối , nếu hai người đều có ý, cũng phản đối.

   Bất Hối trong lòng cười lạnh, nàng ngang nhiên ra như vậy, đúng là biết xấu hổ. Đương nhiên, rất nhiều người cũng có cách nghĩ giống nàng, đối với loại hành vi này của nàng thập phần khinh thường.

   Nhưng Phượng Uyển Tuyết cũng thèm để ý, đến ở giữa nhảy múa, thể , thân thể của nàng mềm mại, còn có công phu, dáng múa thập phần uyển chuyển. tại là giữa mùa hạ, hoa trong hoa viên đều nở rộ, trận gió thổi qua, đóa hoa theo gió bay lượn, phiêu lạc đến người Phượng Uyển Tuyết, như mộng như ảo.

   Việc này Phượng Uyển Tuyết đều biết đến, vũ đạo của nàng có thể tạo ra trận gió, cho nên những đóa hoa này đều hướng về nàng phiêu qua, đây là cũng là nguyên nhân nàng vứt bỏ đánh đàn thành khiêu vũ.

   khúc kết thúc, mọi người vẫn say mê trong dáng múa động lòng người kia, mà Phượng Uyển Tuyết lại là vẻ mặt đắc ý, sau đó thẹn thùng nhìn Hiên Viên Thần, nhưng này vừa thấy, phát ánh mắt của căn bản là có ở thân thể nàng, trong mắt lập tức ra vô hạn ủy khuất, phải muốn kết hôn với mình sao? Vì sao tại nhìn cũng nhìn chính mình liếc mắt cái?

   Khi phát nguyên nhân nhìn nàng càng thêm tức giận, bởi vì ánh mắt đều ở người Bất Hối.

   Bốp bốp. . . . . .

   trận vỗ tay nhiệt liệt truyền đến, chẳng những để cho sắc mặt Phượng Uyển Tuyết chuyển biến tốt đẹp, ngược lại càng làm cho nàng phẫn hận, lập tức xoay người nhìn Bất Hối : "Thất hoàng muội vì Chiến Vương khảy thủ khúc sao?"

   Nàng hôm nay nghĩ để cho Bất Hối chịu nổi, các nàng tại thuyền hoa du ngoạn, đúng là nghe được nàng đàn khúc, quả thực có thể dùng ma để hình dung.

   "Đúng vậy, nghe Thất hoàng muội cầm nghệ song tuyệt, bằng để cho chúng ta mở tầm mắt ." Phượng Uyển Tình vẫn ra tiếng, mãi đến Phượng Uyển Tuyết ngẩng đầu lên nàng mới mở miệng .

   Phượng Uyển Tình cũng là nghe qua lời đồn về Bất Hối, nàng đúng là thập phần oán hận Bất Hối, nếu bởi vì Bất Hối, Liễu Thượng Thư liền bị nhốt vào thiên lao, Lệ Quý Phi cũng bị giam.

   Bất Hối gì, tuy biết hôm nay lại có mấy người đui mù muốn làm khó xử, nhưng là nghĩ tới nhanh như vậy, thấp giọng thở dài, cũng gì.

   "Chẳng lẽ Thất công chúa thích Chiến Vương? muốn vì Chiến Vương biểu diễn sao?"

   Lúc này, Hiên Viên Thần cũng mở miệng, ngày ấy nghe Vô Tâm bẩm báo, cũng rất muốn nghe tiếng đàn của nàng, bởi vì vẫn cảm thấy, người khảy thủ khúc tại Phượng Sơn kia nhất định là nàng.

   Nghe Hiên Viên Thần xong, nàng mới có phản ứng, tuy nhên biết đó là phép khích tướng, nhưng nàng thể đối mặt, liếc mắt nhìn nam nhân bên cạnh, vẫn chưa để ý, trong mắt chỉ có thâm sâu sủng nịch.

   "Ta biết nương tử thích ta là được." Chiến Cảnh Thiên tự nhiên biết nàng suy nghĩ cái gì, theo như lời , tình cảm của nàng biết là được, cần người khác bình phẩm.

   Nghe vậy, Bất Hối mày giơ lên, khóe miệng cao cao kiều lên, đứng dậy tới chính giữa, hướng về Phượng Kình Thiên : "Phụ hoàng, Bất Hối muốn múa đoạn."

   Nhìn thấy nàng đứng ở giữa, mọi người còn tưởng rằng nàng muốn đánh đàn, nghĩ tới nàng cư nhiên khiêu vũ.

   Bách Lý Hề là người quen thuộc nàng nhất, núi Thanh Phong nhiều năm như vậy, cho tới bây giờ vẫn chưa thấy nàng nhảy múa, Lý Mộc Dương cũng là lòng tràn đầy chờ mong, ngày ấy nghe được tiếng đàn của nàng, tự nhiên biết cầm kỹ của nàng cao siêu bao nhiêu, cho nên đối với dáng múa của nàng tin tưởng cũng nhất định là tốt nhất.

   "Chuẩn" Phượng Kình Thiên hôm nay hưng trí rất cao, mấy người nữ nhi của mình đều rất có tài, vừa rồi Phượng Uyển Tuyết múa hết sức xuất sắc, biết nàng có thể vượt qua hay .

   Sau khi Phượng Kình Thiên xong, Bất Hối đối với Lý công công phân phó chút, để cho chuẩn bị vài thứ, tiếp theo, nàng cũng theo Lý công công rời , lát sau thay đổi toàn thân lam sắc trở về, đặc biệt nhất là xiêm ý mỏng có hai tay áo dài.

   để ý ánh mắt đánh giá chung quanh mà hướng trước mặt Chiến Cảnh Thiên ngồi ở chỗ kia nhìn nàng, thâm tình nhìn : "Ta múa chỉ vì ngươi mà nhảy."

   Nghe vậy, Chiến Cảnh Thiên mâu quang càng thêm lóng lánh, kinh hỉ nhìn nàng, cho tới nay đều là quấn nàng, đơn phương thổ lộ, nàng cho tới bây giờ đều đáp lại, tại cư nhiên trước mặt nhiều người như vậy tới, tâm hung hăng nhảy lên.

   Đồng thời, giữa sân còn có vài người tâm đều nổi lên sóng gió, nhất là Hiên Viên Thần, sau khi câu kia, trong lòng hi vọng nàng đáp ứng, cũng nghĩ đến nàng lại đồng ý, hơn nữa cư nhiên còn là vì mình nhảy múa.

   Mười năm ái mộ kia trở lại sao?

   Lý công công lúc này trở lại, đem nàng muốn gì đó đều chuẩn bị tốt, chỉ thấy ở giữa sân xuất thêm khối vải trắng, còn có mực nước đặt ở bên cạnh, hết sức kỳ lạ, khiêu vũ còn cần chuẩn bị nhiều đồ như vậy sao?

   Trong lúc này trong lòng nhao nhao suy đoán sử dụng những cái này, sau đó tò mò nhìn nàng, chờ mong nàng biểu diễn giống người thường.

   Bất Hối thu hồi ánh mắt nhìn Chiến Cảnh Thiên, chậm rãi đến giữa sân, nhìn thoáng qua vài thứ kia, khóe miệng gợi lên mỉm cười, chậm rãi đóng hai mắt lại, ở trong lòng lên bức ngàn dặm giang sơn.

   Đông!

   Theo tiếng trống vang lên, hai mắt khép hờ phút chốc mở ra, mũi chân dẫm lên mực nước, sau đó phi thân đến khối vải trắng để sẵn.

   tại vải vẽ bày ra mặt đất, khi nàng vút lên dáng múa mạnh mẽ, giống vũ đạo nhu nhược của Phượng Uyển Tuyết, điệu múa của nàng thập phần có lực, làm cho người ta thấy nhiệt huyết sôi trào.

   Theo vũ đạo của nàng, vải vẽ cũng xuất từng đạo dấu vết, tuy ban đêm, nhưng bởi vì ánh sáng từ đèn lồng vẫn có thể nhìn ra dấu vết phía . Bây giờ còn chưa nhìn ra nàng là cái gì, bất quá tất cả mọi người biết , ra nàng vừa khiêu vũ vừa vẽ tranh.

   Đây là chuyện chưa từng thấy, ở trong đầu của bọn , vẽ tranh là phải cầm bút vẽ từng chút , loại này có thể vẽ ra cái gì? Hơn nữa nàng căn bản nhìn vải vẽ mặt đất, hẳn là vẽ loạn ?

   ly trà thời gian trôi qua , Bất Hối múa càng lúc càng nhanh, càng ngày càng có lực độ, làm cho người khỏi xem ngây ngốc.

   Đột nhiên, vũ đạo của nàng chậm lại, bắt đầu trở nên hết sức uyển chuyển, sau đó có bốn cung nữ tới, đem vải vẽ dựng thẳng lên. Lúc này, hai tay áo dài của nàng mạnh mẽ quăng ra ngoài, dính chút mực nước chuẩn xác đập lên vải vẽ.

   Mỗi lần vung tay áo, vải vẽ liền nhiều đạo dấu vết, lúc này, hình ảnh dần dần ra, cư nhiên là bộ sơn thủy đồ!

   Bá!

   Khi lần vung sau cùng ra, Bất Hối rốt cục ngừng lại, mà cảnh sắc vải vẽ cũng xuất ràng trước mặt mọi người.

   Chỉ thấy phía vẽ bức tú lệ giang sơn hoàn chỉnh, nước trong bức họa dưới ánh đèn lồng phát ra nhàn nhạt ánh huỳnh quang, giống như chảy, nhánh cây cũng theo gió lay động.

   Tranh này cư nhiên động!

   Thán phục!

   Ngay cả Phượng Uyển Tuyết

   cùng Phượng Uyển Tình trong lòng đều chỉ còn lại thán phục, đừng vừa khiêu vũ vừa họa, cho dù là cầm bút miêu tả đều được, thần kì nhất là những cái nước cùng cây này là động như thế nào?

   Bất Hối để ý đến ánh mắt những người đó, mà đến bên người Chiến Cảnh Thiên, cởi tay áo bên ngoài ra ngồi xuống bên cạnh .

   Chiến Cảnh Thiên mạnh mẽ ôm nàng vào trong ngực, lấy đây kể kích động trong lòng , quá rung động. Bất Hối trở tay ôm lấy , vùi đầu ở ngực của , lấy đây địa vị trong lòng mình.

   Hiên Viên Thần gắt gao nhìn chằm chằm hai người thâm tình ôm cùng chỗ kia, càng thêm kiên định.

   “Mau nhìn, mặt xuất chữ.”

   “Đúng vậy, mau nhìn viết cái gì?”

   “Nhất thống gian sơn!”

   “Chẳng lẽ….”

   Thời điểm nhìn đến bốn chữ này đột nhiên xuất ở trong họa, giữa sân sôi trào lên, đây là viết như thế nào?

   Ngay cả Chiến Cảnh Thiên nhìn đến bốn chữ này cũng ngây ngẩn cả người, kinh hỉ nhìn nữ nhân trong lòng, nàng là làm như thế nào?

   Bất Hối nhìn cười, kỳ những cái nước cùng bóng cây phát sáng đều là vì nàng cho thêm Dạ Minh Châu mài thành bột phấn vào trong mực nước, cho nên mới lộ ra ánh huỳnh quang nhàn nhạt, lại thêm chiếu sáng vào, còn có gió .

   Còn như kia mấy chữ sao, là nàng dùng nước thuốc viết lên, khi cùng Lý công công lui xuống viết, thời điểm loại nước thuốc này gặp nhiệt ra, tại đứng ở nơi đó lâu như vậy, đèn lồng chung quanh chiếu lên, đương nhiên lập tức liền ra.

   Những đại thần còn nhao nhao nghị luận bốn chữ kia, bức họa này là Bất Hối đưa cho Chiến Cảnh Thiên, như thế tại phía xuất bốn chữ này, có phải đại biểu cho cái gì hay , về sau người nhất thống giang sơn là Chiến Cảnh Thiên?

   Hiên Viên Thần đương nhiên biết chữ kia phải tự nhiên xuất mà là nàng viết, càng là phát tài hoa của nàng, lại càng muốn buông tay.

   Nhất thống giang sơn!

   Có phải đại biểu cho ai hay , ai có thể có được nàng? Bốn chữ này là đưa cho người nào?

   “Phượng Hoàng, Bản thái tử muốn hướng nữ nhi người cầu thân.” Chợt đột nhiên, Hiên Viên Thần đứng dậy, tới trước mặt Phượng Kình Thương .

   vừa ra, khí trong sân lập tức sôi trào hừng hực, tò mò rốt cuộc hướng người nào cầu thân, mà trong lòng Phượng Uyển Tuyết lại là bùm bùm nhảy, từng với mình ở ngày này cầu thân, vốn cho là muốn đổi ý, nghĩ tới……

   Phượng Kình Thương cũng từ trong chấn kinh phản ứng lại, đột nhiên cảm thấy Hiên Viên Thần nhất định phải hướng Phượng Uyển Tuyết cầu thân.

   biết Hiên Viên thái tử muốn hướng người nào cầu thân?”

   Nghe vậy, Hiên Viên Thần cũng trả lời, mà bước đến trước mặt Bất Hối, từ trong lòng móc ra khối huyết ngọc, đưa đến trước mặt nàng: “Đây là chu sai do huyết ngọc thượng cổ tạo thành, nhận nó nàng trở thành nữ nhân cao quý nhất!”

   vừa , tâm Phượng Uyển Tuyết vừa dấy lên trực tiếp bị chậu nước lạnh dập tắt, vì sao đối tượng cầu thân đổi thành Phượng Bất Hối?

   Bất Hối cũng là vẻ mặt bất khả tư nghị, vì sao là nàng.

   Nhưng giữa sân rất nhiều người đều minh bạch, nếu bọn có thực lực kia, cũng muốn đem nàng giam cầm tại bên người.

   Sau khi nhìn nàng biểu , trong lòng Bách Lý Hề minh bạch, tia hi vọng, nhưng vẫn từ chỗ ngồi đứng lên, đến trước mặt nàng: “Đây là tín vật cửa hàng Bách Lý Quốc khắp thiên hạ, thu nó ngươi trở thành nữ nhân giàu có nhất!”

   Cầu thân, chỉ là muốn chặt đứt tia ý niệm cuối cùng.

   Đối với Bách Lý Hề đột nhiên cầu thân, Bất Hối lại càng dự đoán được.

   Đồng dạng, Lý Mộc Dương cũng đứng dậy, vẫn là biểu tình tao nhã: “Đây là lệnh bài điều động quân đội Lý gia ta, nhận nó ta cho ngươi trở thành nữ nhân có quyền thế nhất thiên hạ!”

   cùng với Bách Lý Hề là giống nhau, chỉ muốn đem tia ý niệm sau cùng cắt đứt, đồng thời, còn muốn hướng mọi người tuyên bố, nàng là nữ nhân tôn quý nhất đời này, cũng là để cho Chiến Cảnh Thiên có thể hảo hảo quý trọng nàng.

   Nhìn thấy ánh mắt cùng với Bách Lý Hề, Bất Hối giật mình minh bạch ý tứ bọn , khóe miệng chứa ý cười, xoay người nhìn về phía nam nhân bên cạnh: “Ừ, cũng tệ, Chiến Vương gia, của ngươi đâu?”

   Mặc dù có nhiều tình địch như vậy cùng cầu thân, nhưng Chiến Cảnh Thiên chút để ý, tối nay là đêm cao hứng nhất, tại thâm sâu minh bạch tâm ý của nàng, còn có gì để ý?

   Bất quá nhiều người cầu thân như vậy, như thế nào có thể hiểu , lập tức cũng đến trước mặt nàng: “Bổn vương là nam nhân hoàn mỹ nhất thiên hạ, nhận ta, ta đem ngươi trở thành nữ nhân hạnh phúc nhất đời, hơn nữa --”

   Tuấn mi nhíu lại, cuồng vọng cười : “Những thứ bọn đưa cho ngươi, Bổn vương đều có!”
   Last edited by a moderator: 1/12/14

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 97: Ta nguyện ý vì ngươi sinh hài tử


   Đối với Chiến Cảnh Thiên mà , tâm Bất Hối hung hăng rung động, phải bởi vì những cái vật chất này, mà bởi vì trong lòng , quả là nam nhân hoàn mỹ, là quan trọng nhất, bởi vì câu kia, nữ nhân hạnh phúc nhất đời!

   Nàng tin tưởng, tại chính mình là nữ nhân hạnh phúc nhất.

   Kỳ nữ nhân muốn cũng nhiều, cho dù nam nhân này có tiền, cái gì đều có, nhưng chỉ cần có thể cho nữ nhân hạnh phúc, nữ nhân này quyết lòng theo .

   Chiến Cảnh Thiên vừa , lại dẫn tới khát vọng tình của các nữ nhân trong điện, đồng thời thập phần hâm mộ Bất Hối, có thể gặp được nam nhân tốt như vậy, xem ra, hôm nay nàng nhất định gả cho Chiến Cảnh Thiên .

   "Công Chúa đồng ý thôi."

   "Đúng vậy, Công Chúa, nhanh tiếp nhận Chiến Vương gia ."

   . . . . . .

   Đối với những người đó, phần lớn hi vọng Bất Hối gả cho Chiến Cảnh Thiên, trong mắt Hiên Viên Thần lên tia đen tối, chẳng lẽ cho nàng quyền lợi còn chưa đủ sao? Nữ nhân tôn quý nhất thiên hạ, kia đúng là chuyện bao nhiêu người tha thiết ước mơ.

   Bách Lý Hề cùng Lý Mộc Dương, bọn là rốt cục chết tâm, bọn cho rằng, bọn đem đồ quan trọng nhất của mình cho nàng, chính là đặt nàng ở vị trí quan trọng nhất trong lòng, nhưng nghe Chiến Cảnh Thiên mới biết được, bọn quan trọng nhất là có thể cho nữ nhân mình hạnh phúc.

   Bây giờ, bọn thua tâm phục khẩu phục, hơn nữa thể thừa nhận, đời này chỉ có Chiến Cảnh Thiên mới có thể làm cho nàng hạnh phúc.

   Nhưng cũng phải tất cả mọi người đều chúc phúc bọn , trong mắt Phượng Uyển Tuyết che kín sát ý, hận thể lên lăng trì Bất Hối, dựa vào cái gì Hiên Viên Thần lại vứt bỏ mình lựa chọn nàng? Nhất định là dùng thủ đoạn quyến rũ Hiên Viên Thần.

   Trong lòng Phượng Uyển Tình cũng nghĩ như vậy, nàng chẳng những nhận được phong hào Hộ Quốc Công Chúa, bây giờ còn có nhiều nam tử ưu tú nhất thiên hạ cầu hôn nàng như vậy, chính mình lại chỉ có thể gả cho nam nhân nửa chết nửa sống, cùng người mình chỉ có thể lén lút.

   Nàng cam lòng, nhất định phải mau chóng hành động, đến lúc đó, muốn tự tay đem toàn bộ của nàng đều hủy !

   "Bất Hối, ngươi nguyện ý tiếp thu cầu thân người nào?" Phượng Kình Thiên hôm nay vẫn đều cực kỳ hưng phấn, tại nhìn đến nhiều nam nhân đều hướng nữ nhi mình cầu thân như vậy lại càng vui vẻ, nếu để Tâm nhi biết, cũng rất vui mừng.

   Nghe vậy, Bất Hối nhìn bốn nam nhân kia liếc mắt cái, khóe miệng gợi lên ý cười: "Hồi bẩm Phụ Hoàng, Bất Hối bây giờ còn muốn lập gia đình!"

   Cái gì?

   Cư nhiên cự tuyệt?

   Mặc kệ là ai, đều là tình nhân trong mộng trong lòng vô số nữ nhân, cư nhiên cái cũng đồng ý? Ngay cả Chiến Vương cũng gả?

   Lời của nàng vừa ra, toàn trường chấn kinh, biết nàng rốt cuộc nghĩ như thế nào.

   Nghe như thế, trong lòng Hiên Viên Thần nhàng thở ra, chỉ cần nàng còn thành thân, chính mình liền còn có cơ hội, nếu trước kia làm chuyện thương tổn nàng, như thế sau này có thể bù đắp, tin tưởng nàng tha thứ cho mình.

   Sau khi nghĩ thông suốt, lui trở lại chỗ ngồi của mình, sắc mặt trầm như thế.

   Bách Lý Hề cùng Lý Mộc Dương sững sờ khoảng khắc, bất quá lập tức hiểu , nàng làm như vậy khả năng cũng là muốn làm cho bọn họ quá mức chịu nổi , vẫn như cũ đối Bất Hối nở nụ cười, về tới vị trí của mình.

   Bất Hối cũng để ý biểu tình bọn , mà xong vẫn khẩn trương nhìn chăm chú vào phản ứng Chiến Cảnh Thiên, sợ hãi có thể trực tiếp bỏ hay .

   Nhưng trong mắt Chiến Cảnh Thiên tia trách cứ cũng có, bước đến trước mặt nàng, nắm tay nàng cùng về chỗ ngồi.

   Khi tay nắm tay nàng, tâm nàng khẩn trương mới để xuống, nàng sợ phẫn nộ xoay người rời .

   Đối với phản ứng của , những người trong sân lại càng mò mẫn , bọn sao lại thế này? Quan hệ tốt như vậy, như thế nào còn có thể cự tuyệt?

   khí trong sân lập tức lạnh xuống, mọi người trong lúc này biết cái gì cho phải, Phượng Kình Thiên cũng rất kỳ quái tâm nữ nhi chính mình, lúc nhìn đến bọn vẫn như cũ thân mật ngồi cùng chỗ, càng thêm nghi hoặc.

   Sắc trời càng ngày càng đen, rất nhanh liền muốn đến giờ tý, trời đột nhiên nổ vô số pháo hoa, chiếu sáng cả vùng trời.

   Đồng thời, bởi vì khói trắng hấp dẫn, khí yến hội cũng dịu chút, mọi người nhao nhao ngẩng đầu nhìn pháo hoa bầu trời, ưng thuận nguyện vọng trong lòng mình.

   Bất Hối cũng thích pháo hoa, tuy chỉ có cái chớp mắt, nhưng ít ra cũng nở rộ, nhân sinh kỳ rất giống pháo hoa, chỉ cần nở rộ ngắn ngủn cái chớp mắ liền hối hận.

   Đồng thời, nàng cũng hiểu được, tuy cái chớp mắt kia cực kỳ ngắn ngủi, nhưng vẻ đẹp của nó vĩnh viễn khắc vào trong lòng.

   Pháo hoa hạ xuống, yến hội lần này cũng gần kết thúc, thời gian còn lại liền là thời gian tự do hoạt động, có thể tiếp tục lưu lại ăn cơm, cũng có thể rời chút.

   Vừa rồi ở trong yến hội rất nhiều thiên kim đều biểu diễn, nếu có nam tử đối với các nàng cảm thấy hứng thú, mời nàng đến hoa viên dạo, sau đó hai người tiến thêm bước chuyện với nhau, nếu là người mình thích, tùy ý là có thể để bà mối cầu thân.

   Chiến Cảnh Thiên nhìn thấy Bất Hối vẫn rầu rĩ vui, cũng dắt tay nàng rời khỏi chỗ ngồi, trong hoàng cung bọn có thể tùy ý lại, cho nên tìm chỗ có ai, dẫn nàng đến cây đại thụ, ôm nàng ở trong ngực, cùng nhau thưởng thức bầu trời đầy sao.

   Ngửi hương vị quen thuộc người , cảm thụ được ôm ấp ấm áp, Bất Hối nhàng tựa vào trong lòng , nàng biết, chính mình để ý như thế, sợ để ý tới mình, nghĩ đến chuyện vừa rồi, vẻ mặt áy náy: "Thực xin lỗi."

   Nghe vậy, Chiến Cảnh Thiên ôm nàng càng chặt, biết nàng mình, nhưng vì sao nàng vẫn cự tuyệt gả cho mình.

   Thời điểm ở Chiến Quốc nhận ra, nàng giống như đặc biệt bài xích thành thân, trong lòng giống như có bế tắc, trước đây còn tưởng rằng là vì Hiên Viên Thần, nhưng khi nhìn thấy thái độ nàng đối Hiên Viên Thần liền biết phải , rốt cuộc là vì cái gì?

   Mặc kệ là vì cái gì, kia nhất định đối nàng chiếu thành thương tổn rất sâu, nếu để tra được, nhất định bỏ qua người kia.

   " cần giải thích, ta chờ ngươi, chờ ngươi tiếp nhận ta mới thôi." Trong mắt lên tia đau lòng, ôm nàng ở trong lòng, sau đó tại bên tai nàng kiên định .

   Nghe được , Bất Hối đột nhiên rất muốn khóc, rất muốn lớn tiếng với , nàng sớm tiếp thu .

   Hôm nay sở dĩ cự hôn là vì nàng tại cùng Hiên Viên Thần còn có hôn ước, tín vật kia bây giờ còn chưa tìm thấy, cho nên thể từ hôn, nếu tại gả cho Chiến Cảnh Thiên mà , nhất định cho Hiên Viên Quốc cớ tấn công Chiến quốc, nàng muốn khó xử.

   Điểm thứ hai, nàng cũng muốn làm tổn thương Lý Mộc Dương cùng Bách Lý Hề, bọn cũng là bằng hữu nàng để ý.

   Quan trọng nhất là nàng sợ mất , sợ giống như đời trước. Chính vì thương , quá mức để ý , cho nên nàng càng thêm dám gả cho , nàng chịu nổi nếu phản bội.

   Rốt cục, lệ trong mắt chảy ra, hung hăng ôm lấy , vì sao phải đối nàng tốt như vậy, chỉ cần ích kỷ chút, nàng có thể gả cho , đến lúc đó cho dù là bị từ bỏ, cũng có thể cao ngạo xoay người.

   Nước mắt từng giọt từng giọt tay , giống như rơi vào trong lòng , muốn nhìn thấy nhất là nàng thương tâm, nhàng hôn lên nước mắt khóe mắt nàng, vội vàng sang chuyện khác: "Nếu muốn thành thân, vậy trước sinh con cho Bổn vương, như thế nào?"

   Nghe xong , nước mắt Bất Hối rốt cục ngừng, giương mắt nhìn nam nhân của chính mình, trừng mắt nhìn.

   Nhìn thấy nàng như vậy, Chiến Cảnh Thiên còn tưởng rằng nàng mất hứng, khẩn trương : "Chờ chúng ta thành thân rồi muốn hài tử cũng được."

   Bất Hối biết hiểu lầm cái gì, lập tức cũng muốn giải thích, mà dùng hành động cho , nàng nguyện ý.

   Hai tay ôm lấy cổ của , hung hăng hôn lên môi của , tựa hồ phóng thích cảm tình mãnh liệt trong lòng.

   Đối với nhiệt tình của nàng, Chiến Cảnh Thiên là bất ngờ, sững sờ chút liền hôn trở về, nụ hôn của mang theo phát tiết, mang theo giữ lấy, từ từ xâm chiếm môi nàng. . . . . .

   Sau lúc lâu, hai người hơi thở dồn dập ôm nhau, qua hồi lâu, Bất Hối rốt cục dịu , sau đó lôi kéo Chiến Cảnh Thiên từ cây nhảy xuống, vội vã ra ngoài cung.

   Đối với hành đông của nàng, Chiến Cảnh Thiên càng thêm khó hiểu, lập tức hỏi: "Chúng ta đây là đâu?"

   Nghe vậy, Bất Hối lúc này mới ngừng lại, nghi hoặc : "Đương nhiên là trở về sinh hài tử? Chẳng lẽ ngươi muốn ở trong này?"

   Oanh!

   đạo sấm rền nổ tung trong đầu Chiến Cảnh Thiên, nàng cái gì? Sinh hài tử?

   Nàng nguyện ý vì mình sinh hài tử sao?

   Nháy mắt kinh hỉ trào lên trong lòng, nhưng vẫn dám tin hỏi: "Ngươi nguyện ý sinh hài tử cho ta?"

   Bất Hối vẫn như cũ sững sờ nhìn : "Này phải ngươi ra sao? Chẳng lẽ muốn đổi ý? Hả?" sau cùng, ánh mắt tối sầm xuống, muốn đổi ý cũng còn kịp rồi, bất kể như thế nào, nhất định phải sinh con cho trước.

   Kỳ , thời điểm nghe thế nàng quả rất tức giận, đó là giận mình vì sao nghĩ ra chút sớm, giận vì sao sớm chút ra.

   hai mươi sáu tuổi, bình thường ở tuổi này là phụ thân vài đứa bé rồi.

   tại vì mình cưới nữ nhân khác, chính mình nếu gả cho , như thế nào có thể sốt ruột, cho nên sinh đứa bé cho trước, như vậy đối bọn đều tốt.

   Nghe được nàng xác định, Chiến Cảnh Thiên rốt cuộc khống chế nổi vui sướng, ôm chầm lấy nàng.

   Vốn Bất Hối muốn cự tuyệt, nhưng thấy cao hứng như vậy liền thuận theo, dù sao bên này cũng ai, muốn ở trong này làm, ngay tại nơi này làm .

   Chiến Cảnh Thiên đương nhiên phải ý tứ này, bất quá chỉ là cao hứng mà thôi, cảm nhận được nữ nhân trong lòng nhiệt tình, đột nhiên tỉnh táo lại, nơi này là hoa viên hoàng cung, cho dù tại ai, nhưng thể khẳng định có người tới, kia chẳng phải là phá hủy thanh danh của nàng.

   Cho nên, vội vàng buông ra, ôm nàng hướng ngoài cung chạy vội mà .

   Từ hoàng cung đến phủ công chúa, đường này thi triển khinh công đến cực hạn, tuy mang theo người, nhưng tốc độ vẫn giảm. Bất Hối chỉ cảm thấy gió thổi qua bên tai, cảnh sắc chung quanh nhanh chóng lui về phía sau, tới phút đồng hồ thời gian liền đến phủ công chúa, sau đó như trận gió thẳng đến phòng các nàng.

   Đoạn đường này cho dù là ngồi xe ngựa cũng phải chừng nửa canh giờ, có thể thấy được có bao nhiêu nóng vội.

   Sau khi vào nhà, trực tiếp đặt nàng giường, sau đó đè người lên, lại triền miên hôn. Thấy về tới phòng mình, Bất Hối cũng lo lắng vấn đề có người tới, lập tức nhiệt tình đáp lại, trở tay đem y phục thân các nàng rút , giờ khắc này nàng cũng đợi lâu.

   Nụ hôn của từ môi của nàng đường xuống phía dưới, xẹt qua xương quai xanh của nàng, thẳng đến chỗ mềm mại của nàng. . . . . .

   Lúc này cũng vội vàng như lúc bắt đầu, mà là từ từ nhấm nháp, bọn phải chưa từng tới tình trạng này, nhưng mỗi lần cũng mãnh liệt muốn nàng như lần này.

   "Ngươi chuẩn bị xong?"

   Mãi đến lúc này, vẫn còn muốn xác định lần, muốn nàng vì nhất thời kích thích cho mình.

   Bất Hối đáp lại, mà dùng hành động thực tế chứng minh nàng nguyện ý, đem kiện y phục cuối cùng người cởi ra, hai người lần đầu tiên thẳng thắn thành khẩn đối đãi nằm cùng nhau, dựa vào gần như thế, chặt chẽ như thế.

   Thời điểm trước kia tuy cởi y phục, nhưng vẫn lưu lại tầng sau cùng.

   trời tuy có ánh trăng, nhưng bởi vì quá niên, trong phủ cũng đốt rất nhiều đèn lồng, hai người có thể ràng thấy đây đó.

   Tiến hành đến đây, mặt Bất Hối đột nhiên đỏ lên.

   Hơn nữa, nàng trải qua hai kiếp, này cũng lần đầu, trong lòng khỏi khẩn trương, nhưng lại thập phần chờ mong, đều lần đầu tiên rất đau, biết có đau nhiều .

   Cảm giác được người dưới thân run nhè , Chiến Cảnh Thiên cũng là đầu mồ hôi, tuy làm đến bước này, nhưng cũng biết nên tiến hành như thế nào.

   Trước khi gặp được Bất Hối vẫn đều ở biên cương, nữ nhân đều rất ít tiếp xúc, bất quá Thái Hoàng Thái Hậu cùng Chiến Cảnh Nhân từng cho xem chút đồ, nhưng đều bị mình ném , tại mới thấy hối hận, nếu , tại cũng cần xấu hổ như vậy.

   Thấy người phía đột nhiên ngừng lại, Bất Hối nghi hoặc mở hai mắt nhìn về phía , nhìn thấy nhíu chặt mi cùng thần tình hối hận, đột nhiên càng thêm khẩn trương, chẳng lẽ muốn mình? Nhưng vừa vặn như vậy đều chứng minh muốn.

   Chẳng lẽ lo lắng thân thể mình? Lại ôm chặt eo của : "Yên tâm , thân thể ta có việc gì." Còn tiếp tục như vậy, nàng liền có việc.

   Đối với hành động của nàng, bởi vì nhẫn, mồ hôi đầu càng thêm, trực tiếp xuống thân thể nàng.

   Thấy vậy, Bất Hối trong lòng cả kinh, hẳn có bệnh gì tiện ra ? Trách được trước kia mỗi lần đến lúc mấu chốt đều có thể nhẫn nại.

   Nghĩ tới đây, trong lòng trận khổ sở, nhưng nàng rời khỏi , tìm người giúp chữa khỏi, cho dù trị hết, đời này cũng cùng định , dù làm việc này cũng có thể sống, phải sao?

   Nếu thích hài tử, hai người về sau hoàn toàn có thể nhận nuôi mấy cái.

   Vỗ lưng của : "Yên tâm, chúng ta ngày mai tìm Hoa Thiên Thần nhìn xem, nhất định chữa khỏi."

   Ách!

   Bất Hối vừa xong, mặt Chiến Cảnh Thiên triệt để đen lại, trong lòng biết nàng nhất định là hiểu lầm cái gì , lập tức vội vàng giải thích : " phải, là vì, bởi vì ta biết kế tiếp làm như thế nào."

   Tựa vào!

   Nghe xong, Bất Hối thiếu chút nữa nhảy dựng lên, lại còn biết làm như thế nào?

   mặt nhìn nhìn, quả giống như là dối.

   hẳn ngây thơ như vậy !

   Lúc này, Bất Hối dở khóc dở cười, nhưng tình đến trình độ này, như thế nào cũng phải tiến hành, mặt lại đỏ hồng: "Ta dạy ngươi."

   Sau khi lời này, nàng muốn tìm chết, kỳ nàng cũng chưa làm qua, chẳng qua trước kia nhìn thấy trong TV, hơn nữa cũng chỉ có chút chuyện như thế, từ từ liền quen.

   Chiến Cảnh Thiên tại muốn tìm cái lỗ để chui vào, bất quá rất nhanh liền bình tĩnh lại, nữ nhân mình sợ gì.

   Sau đó hai người cũng chầm chậm mò mẫm tiến hành, khi tay nàng chậm rãi trượt xuống, thân thể hai người giống như điện giật, sau đó. . . . . .

   Cốc cốc!

   . . . . . .

   "Vương gia!"

   lần, phòng trong cũng có bất luận thanh gì, Vô Ảnh chưa từ bỏ ý định lại gõ vài cái, sau đó đối với trong phòng kêu lên.

   Tối hôm nay ràng thấy Vương gia mang theo tiểu thư trở lại, mực ở nóc nhà, cũng có người ra ngoài?

   Bởi vì trước kia Chiến Cảnh Thiên cũng vẫn ở tại gian phòng Bất Hối, nhưng cũng làm chuyện gì, cho nên Vô Ảnh cũng sợ quấy rầy đến việc tốt của Chiến Cảnh Thiên, nhưng tuyệt đối nghĩ tới hôm nay hai người kia. . . . . .

   "Vương gia, biên quan có cấp báo."

   Hai người trong phòng tại trong mắt đều là bộ muốn giết người, các nàng vừa tiến hành đến thời khắc mấu chốt, Chiến Cảnh Thiên vừa mới tìm được địa phương, nhưng ở trong tích tắc đấy, lại chết tiệt bị ngắt lời.

   Hai người tại toàn thân dục hỏa thể nào phát tiết, nghe Vô Ảnh lần lần kêu khi đó nghiến răng nghiến lợi.

   Bất quá nghe đến biên quan cấp báo, Chiến Cảnh Thiên nhịn được nhíu mi, trong khoảng thời gian này quả xảy ra chuyện, thể coi thường.

   Bất Hối nhìn thấy vẻ mặt của , biết tính nghiêm trọng của vấn đề, buông lỏng hai tay ra, ý bảo ra ngoài nhìn xem.

   "Chờ."

   Bất đắc dĩ, Chiến Cảnh Thiên chỉ có thể cam nguyện đứng dậy, ở người tùy ý khoác kiện y phục, dù sao lát nữa vẫn phải cởi.

   "Lấy ra."

   Chiến Cảnh Thiên vừa ra tới, vội vàng đóng cửa lại, tuy biết Vô Ảnh căn bản dám nìn trong phòng, nhưng vẫn đề phòng.

   Thấy xuất , Vô Ảnh rốt cục thở dài nhõm hơi, nhưng nghe đến nộ khí trong lời của Chiến Cảnh Thiên, tâm lại ra lên, sau đó cúi đầu. . . . . . Rốt cuộc biết phát sinh chuyện gì.

   Lần này xong rồi, Vương gia nhất định hận chết mình.

   để ý , Chiến Cảnh Thiên mở ra mật thư, mượn ánh sáng nhìn, mới vừa nhìn cau mày, mắt trở nên sắc bén, Yến quốc cư nhiên tiếp cận mười vạn đại quân.

   Yến quốc chẳng qua là tiểu quốc, tuy giàu có nhưng địa phương , nhân khẩu ít, cũng có binh lực gì, cho nên dám trêu chọc bất luận kẻ nào, xem ra nhất định là có người sai sử.

   Mà người kia, rất có thể là Hiên Viên Thần, nếu , nhất định phải tới biên quan, nếu hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

   Sau khi xem xong thư, xoay người về phòng, nhìn Bất Hối phủ thêm y phục ngồi ở bên giường, khẩn trương tới, vẻ mặt xin lỗi : "Ta cần ly khai vài ngày."

   Khi nghe Vô Ảnh gõ cửa biên quan có mật hàm, Bất Hối liền biết nhất định là xảy ra đại , nếu Vô Ảnh cũng nửa đêm xuất . Nhìn thấy thần sắc Chiến Cảnh Thiên, nàng mày cũng nhíu lại, lo lắng hỏi: "Chuyện gì xảy ra sao? Khi nào ? Ta cùng với ngươi cùng ."

   Nhìn nàng lo lắng xuống giường, Chiến Cảnh Thiên ngăn nàng xuống, ôm vào trong ngực mạnh mẽ hôn cái: "Nương tử, vi phu hôm nay cao hứng, chờ ta trở lại rồi tiếp tục."

   Hôm nay rốt cục xác định tâm ý của nàng, mà vừa rồi muốn bồi , là kích động, trước kia tuy biết nàng thích mình nhưng vẫn có chỗ giữ lại, giờ khắc này mới là chân chính tiếp nhận chính mình.

   "Nhất định phải cẩn thận, ta chờ ngươi." Tuy tha, nhưng vẫn phải tách ra, ràng lần trước từ Chiến quốc trở về cũng nhớ như vậy, vì sao vừa muốn ly khai bắt đầu nhớ?

   Bất quá nàng tin tưởng, mang theo mình nhất định có lý do của , nàng liền ở lại nơi này chờ trở về.

   "Ừ, nhất định trở về trước sinh nhật ngươi." nhàng đặt nàng ở giường, đắp kín mền, ở trán nàng hôn cái, sau đó xoay người rời .

   Sinh nhật của nàng là vào ngày nguyên tiêu, từ nơi này đến biên quan cần hai mươi ngày lộ trình, thể tiếp tục trì hoãn.

   Sau khi rời , Bất Hối cũng thể vào giấc ngủ, nghĩ lại bọn quen biết từng chút từng chút, nam nhân này vẫn vô hạn bao dung chính mình, mình, thực sợ có ngày thích, mình thế nào.

   Mơ mơ màng màng nhớ lại, bất tri bất giác sắc trời liền muốn sáng, mãi đến lúc này nàng mới có bối rối, khẩn trương nhắm mắt lại ngủ, mùng đầu năm đúng là cần tới cung chúc tết, có vội vàng.

   Nàng bị Phượng đánh thức, mở mắt ra nhìn đến nàng cùng Nguyên Bích ái muội nhìn mình, liền biết, hai đứa hài tử này lại hiểu lầm, tuy các nàng ngày hôm qua là muốn tới, nhưng thời khắc mấu chốt bị ngắt lời, nghĩ tới liền buồn bực, có phải ông trời trêu đùa mình .

   Nguyên Bích cùng Phượng nhìn hôn ngân cổ Bất Hối, đôi môi thoáng sưng đỏ, hơn nữa áo trong cũng mặc! Xem ra Vương gia rốt cục tu thành chính quả.

   "Cười cái gì, còn cười tiền mừng tuổi năm nay liền có." Sắc mặt Bất Hối khẽ biến thành nóng lên, nàng đêm qua sốt ruột, cho nên liền tùy ý khoác lên kiện y phục, về sau Chiến Cảnh Thiên trở về trực tiếp ôm nàng đến giường, cũng mặc thêm.

   Lúc lơ đãng nhìn đến hôn ngân kín toàn thân, khó trách bị ngườihiểu lầm.

   "Tiểu thư, người đây là thẹn quá thành giận." Trong lòng Phượng là cao hứng, Vương gia đối với tiểu thư tốt như vậy, vì sao tiểu thư vẫn còn gả , bọn họ cũng thấy sốt ruột.

   "Hừ, hai người các ngươi rất nhanh cũng có phu quân, xem bổn tiểu thư đến lúc đó cười nhạo các ngươi ." Nghĩ đến các nàng đều là người sắp lập gia đình, nàng lại cao hứng, đợi khi đó nhất định phải nửa đêm gõ cửa, nén nhang gõ lần, cho các nàng biết tư vị cái gì cũng chưa làm lại bị người cười.

   Vừa nhắc tới lập gia đình, sắc mặt Phượng đỏ lên, Hoa Thiên Thần quả hướng nàng cầu thân, nhưng nàng đáp ứng, nàng tuy chán ghét nhưng nghĩ đến phải gả cho vẫn là khó tiếp thụ.

   Còn Nguyên Bích, tươi cười trực tiếp cương ở mặt, Đúng vậy, hôn của nàng cũng sắp đến, nhưng gả cho người mình thích, như thế nào có thể cao hứng?

   "Nguyên Bích, thành thân là chuyện cả đời, thiên vạn cần miễn cưỡng chính mình, nếu hạnh phúc, hơn nữa, cũng hạnh phúc." Tuy cổ đại hôn nhân phần lớn là có tình , nhưng nàng vẫn hi vọng Nguyên Bích cùng Phượng đều có thể tìm được hạnh phúc chân chính.

   "Nguyên Bích biết, như quyết định, ta thử thương ." Có vài người phải nàng có thể đụng vào đạt được, bằng chôn xuống đáy lòng, theo đuổi hạnh phúc chính mình.

   Thấy nàng như vậy, Bất Hối cũng cái gì, đứng lên liền tiến cung, Phượng Kình Thiên đợi lâu, mấy nữ nhi còn lại đều tới, còn thiếu Bất Hối, vẫn muốn hỏi nàng chút rốt cuộc là nghĩ như thế nào, tới cùng thích người nào.

   "Phụ Hoàng, tân niên vui vẻ!" Bất Hối nhìn thấy Phượng Kình Thiên nhàng bái xuống, nhưng cũng quỳ xuống.

   Thấy thế, Phượng Kình Thiên khẩn trương lôi nàng đến bên cạnh: "Mau cùng Phụ Hoàng chút, hôm qua tại sao lại cự hôn, ngươi phải thích Chiến Vương sao?"

   Nghe vậy, khóe miệng Bất Hối giật giật, như thế nào tất cả mọi người lại nhiều chuyện như vậy, suy nghĩ chút rồi : "Ta cùng với Hiên Viên thái tử còn chưa từ hôn, cho nên bây giờ còn thể lập gia đình."

   Nghe nàng xong, Phượng Kình Thiên mới nghĩ tới, trước đây Bất Hối cùng Chiến Cảnh Thiên đều Hiên Viên Thần chủ động từ hôn, nhưng ngày hôm qua cư nhiên đứng ra cầu hôn, có thể thấy được là thay đổi chủ ý, như thế tình liền khó làm.

   Đều do những kẻ chết tiệt này, cư nhiên dám ở hoàng cung trộm đồ, nhưng tra xét lâu như vậy, chút dấu vết đều có, sinh nhật Bất Hối lập tức liền đến, nếu đến lúc đó có tín vật, vậy cũng là phiền toái.

   Bất Hối cũng phải cực kỳ lo lắng, tín vật kia nàng biết ở chỗ người nào, hai ngày nữa tới tay, đợi thời điểm sinh nhật trực tiếp từ hôn là có thể.

   Kế tiếp lại ngồi hồi, Phượng Kình Thiên liên tiếp ngáp, xem ra nghỉ ngơi tốt, Bất Hối liền đứng dậy cáo lui.

   Hôm nay là ngày đầu tiên tân niên, đường vô cùng náo nhiệt, mọi người đều đến từng nhà chúc tết, đường đụng phải đều Cát Tường, điều này làm cho Bất Hối cảm thấy cực kỳ thân thiết.

   Khi ở đại, quan hệ mọi người càng lúc càng mờ nhạt, chúc tết sắp trở thành chuyện lạ.

   Trở lại phủ công chúa sắp buổi trưa, vốn tính toán hôm nay cùng Chiến Cảnh Thiên ăn bữa cơm đoàn viên, nhưng lại ly khai, hi vọng thời điểm sang năm các nàng cùng chỗ, tốt nhất là có đứa bé, nhà ba người.

   Nghĩ đến hài tử, khóe miệng tràn ra tia ngọt ngào, việc này cũng thể trì hoãn.

   "Công chúa, người trở lại, Hiên Viên thái tử ở tiền thính chờ người." Nàng vừa vào cửa, quản gia liền tới cung kính .

   Bất Hối vừa nghe, nhíu mày, Hiên Viên Thần suy nghĩ cái gì, vừa lúc cũng có chuyện hỏi , lập tức tới.

   Hiên Viên Thần nhìn đến Bất Hối tới, trong mắt khó có được lộ ra ý cười: "Ngươi trở lại."

   "Hiên Viên thái tử tìm Bản công chúa chuyện gì?" Bất Hối để ý , đến ghế ngồi, đạm mạc .

   Đối với lạnh nhạt của nàng, Hiên Viên Thần có chút khổ sở , bất quá nghĩ đến hôm nay là tới giải hòa, cho nên đem nộ khí đè ép xuống: "Bản thái tử biết trước kia thương tổn ngươi quá sâu, tại ngươi muốn cái gì, Bản thái tử đều thỏa mãn ngươi."

   vừa xong, Bất Hối nở nụ cười, qua năm mới lại tiêu khiển chính mình ?

   "Hiên Viên thái tử là tới giải thích sao?"

   Hiên Viên Thần vốn tưởng rằng Bất Hối vui vẻ đồng ý, hứa hẹn của cho tới bây giờ chưa từng cho bất luận kẻ nào. Đến như giải thích sao? Quả , bất quá ra, đường đường thái tử quốc gia, làm sao có thể cùng nữ tử giải thích?

   "Bản thái tử là tới trao đổi việc hôn của chúng ta." Hiên Viên Thần tự mình đến cái bàn bên cạnh ngồi xuống, sau đó tự châm ly trà, hoàn toàn coi nơi này như nhà .

   Đối với hành động của , Bất Hối chịu đựng nổi: "Hiên Viên Thần, ngươi nghe kỹ cho ta, Phượng Bất Hối ta đời này cho dù ai lấy cũng tuyệt đối gả cho ngươi, phủ công chúa của ta quá dung được tôn đại phật ngươi, nhanh ."

   Nếu thực tới giải thích, Bất Hối có lẽ so đo, nhưng lại có thái độ này, mắng là nể mặt .

   "Phượng Nhi, Bản thái tử đều biết, đều là vì Phượng Uyển Tuyết ở bên trong phá rối, cho nên giữa chúng ta sản sinh chút hiểu lầm." Nhìn thấy thái độ Bất Hối đối với cũng tức giận, mà là nóng lòng giải thích.

   "Cút!"

   Xảy ra chuyện lại đổ cho người khác, Bất Hối thập phần khinh bỉ, sau cùng trực tiếp sai người đuổi Hiên Viên Thần ra ngoài. Nghĩ lại lời , xem ra biết Phượng Uyển Tuyết châm ngòi, tin tưởng Phượng Uyển Tuyết rất nhanh liền xong rồi.

   *

   "Thiếu chủ, chúng ta ở nơi này cùng ba ngày, vẫn còn tiếp tục chờ sao?"

   Trong Long Phượng lẩu, người phong thần tuấn lãng, hướng về nam tử khác mang theo mặt nạ ngân sắc giọng oán giận.

   Hai người bọn cũng thuê phòng, an vị ở trong đại sảnh ba ngày, mỗi lần đều gọi đống ăn nhưng ăn lại nhiều, giống như đợi người nào.

   Bởi vì bọn họ, quán lẩu ba ngày nay cũng rất nhiều người, nam tử tuấn như thế chỉ là cấp dưới, như thế, giấu ở dưới mặt nạ nên tuyệt sắc như thế nào?

   Còn điểm, bọn ở chỗ này chờ người, rốt cuộc là ai có thể để tiếc lãng phí thời gian cùng tiền tài ở chỗ này như vậy?

   "Khách quan, người muốn phu thê phổi phiến đến đây."

   Hai khách nhân này tiểu nhị đều quen thuộc, mỗi ngày tới đều gọi rất nhiều món ăn, trong quán lẩu cũng chỉ có cái lẩu, vì có thể sừng sững ngã, Bất Hối lại vẫn làm ra rất nhiều thực đơn, hơn nữa mỗi tháng đều đồ ăn mới.

   Hai người bọn tuy ăn nhiều lắm, nhưng mỗi dạng đồ ăn đều ăn chút, sau đó lại bình phẩm chút, những người chung quanh thấy bọn họ dám ăn, lập tức đều gọi mấy thứ như thế, làm cho quán lẩu buôn bán tăng rất nhiều, cho nên tiểu nhị, chưởng quầy đều coi bọn như thần tài.

   "Tốt, đồ ăn để ở chỗ này , ngươi có thể lui xuống."

   Người này tuy vẫn oán giận, nhưng đối với đồ ăn trong quán lẩu lại là cực kỳ thích, cho tới bây giờ chưa từng ăn tốt như vậy, hơn nữa những thứ này hình thức cũng thập phần mới mẻ độc đáo, tại bọn kia đều có, này cũng làm ba ngày chỉ là giọng oán giận mà thôi.

   "Nam Phong!"

   Đối với bộ dáng thô lỗ của thuộc hạ, nam tử theo mặt nạ giọng nhắc nhở.

   Nam Phong nghe xong, mặt có chút ai oán, như thế nào mới có thể ăn tao nhã?

   Nhưng giương mắt nhìn chủ tử mình, quả nhiên động tác tao nhã, bất quá mặt mang mặt nạ, thấy vẻ mặt của , biết dưới mặt nạ có phải cũng đổi sắc hay ? Nhưng đoán nhất định là như vậy, có chuyện gì có thể để Thiếu chủ động dung.

   "Thiếu chủ, năm nay A Nương để cho ta bồi nàng quá niên, nhưng lại ở trong này bồi ngươi cùng Phong Thập Tam kia, ngươi phải bồi thường ta."

   Khóe miệng nam tử mang mặt nạ vẫn chứa mỉm cười, gật đầu : "Được, trở về để Nguyệt nhi cùng ngươi thành thân."

   "Cám ơn Thiếu chủ." Nam Phong vừa nghe, khóe miệng lập tức kiều khởi lai, trong mắt tất cả ức chế nổi vui sướng, thích Nguyệt nhi lâu , bất quá Nguyệt nhi đối vẫn ôn hoà , nếu là Thiếu chủ mở miệng, Nguyệt nhi nhất định hội gả cho chính mình .

   "Bất quá Thiếu chủ, Phong Thập Tam là người chúng ta muốn tìm sao? Hẳn nghĩ sai rồi , như vậy ta đợi uổng phí."

   Đối với mục đích lần này, Nam Phong vẫn cực kỳ nghi hoặc, ràng là có thể cho người khác tới, vì sao chủ tử lại tự thân tiến đến? Hơn nữa còn nguyện ý lãng phí thời gian ngồi ở chỗ này?

   "Cho dù phải người chúng ta muốn tìm, nhưng có thể có đầu óc buôn bán như này cũng là nhân tài hiếm có." Nam tử mang mặt nạ đó chậm rãi đáp.

   Nam Phong cũng nhanh gắp chút vào trong chén mình, Thiếu chủ vẫn đều tích tài, hi vọng Phong Thập Tam này đừng làm cho bọn thất vọng.

   "Bất quá Thiếu chủ, chúng ta cũng chưa từng gặp nàng, cho dù nàng đến đây chúng ta cũng nhận ra?" Này cũng là vấn đề nghi hoặc, có lẽ người ta đến đây vài lần bọn cũng chưa nhận ra được .

   Nam tử mang mặt nạ cũng trả lời , mà tiếp tục tao nhã nhấm nháp thức ăn bàn, nếu Phong Thập Tam đúng như truyền thuyết, làm sao có thể nhận ra?

   "Thiếu chủ, mật hàm tộc trưởng."

   Đúng lúc này, ngoài cửa tiến vào vị nam tử, bộ dáng cũng là thượng đẳng, làm cho người ta khỏi đoán, vị Thiếu chủ này có cái gì đặc biệt mê ?

   Nam tử tiếp nhận mật hàm nhìn thoáng qua, trong mắt rốt cục có tia dị dạng, sau đó thu hồi mật hàm đứng lên ra ngoài cửa.

   Nam Phong từ trong ngực lấy ra thỏi vàng ném bàn, sau đó cũng theo ra ngoài, xem ra trong tộc nhất định là xảy ra đại .

   *

   Lại qua hai ngày, hai ngày này Bất Hối vẫn đều đợi tại phủ công chúa, hôm nay sơ tam, nàng nên ra ngoài dạo, hai ngày nữa liền mồng năm, suy nghĩ tốt nhất là đem cửa hàng còn lại khai trương.

   Đường phố vẫn tấp nập người, mà buôn bán trong Long Phượng bách hóa lâu cũng thập phần sôi động, quả nhiên như nàng suy nghĩ, thời điểm quá niên sức mua rất thịnh vượng, cho dù trước quá niên chuẩn bị rất nhiều đồ, nhưng vẫn có người mua.

   đường dạo qua vòng, mang theo Phượng cùng Nguyên Bích tới quán lẩu, các nàng hôm nay quyết định ăn cơm trưa tại nơi này.

   Nhưng vừa vào đến quán lẩu, phát bên trong cư nhiên ngồi đầy người, ngày thường cũng nhiều người như vậy ?

   "Các ngươi , hai vị công tử vừa rồi đợi người nào?"

   "Còn có thể cùng người nào, đương nhiên là người trong lòng."

   "Ta xem nhất định, chừng là Thập Tam gia, nếu như thế nào lại đợi bên trong quán lẩu?"

   "Quản đợi người nào, ngươi phát sao, nam tử mang mặt nạ vừa rồi ăn vài miếng mao máu vượng kia, nhất định ăn ngon, tiểu nhị, cho ta phần."

   "Được rồi, bất quá khách quan cần đợi chút, người kêu món ăn này nhiều lắm."

   " có việc gì, chỉ cần làm là tốt ăn."

   . . . . . .

   Nghe những người đó chuyện, Bất Hối có chút nghi hoặc, sau đó mang theo Nguyên Bích cùng Phượng lên thẳng lầu hai, nơi đó cũng có phòng riêng của nàng.

   Đến phòng, Phượng liền gọi Lý chưởng quỹ tới, Lý chưởng quỹ từng gặp Bất Hối, nhưng mỗi lần cũng cùng bộ dáng, xoa xoa mồ hôi đầu, chủ tử mình đúng là thích dịch dung.

   "Chủ tử, ngài tới, có cái gì phân phó?" Lý chưởng quỹ rất bội phục Bất Hối, nhìn thấy nàng cung kính hỏi.

   "Vừa rồi dưới lầu đàm luận hai người kia là ai?" Bọn nếm qua gì đó người khác đều ăn theo, hẳn là mỹ thực gia ?

   Lý chưởng quỹ vừa nghe, ra là hỏi hai người kia, hai ngày này cũng thầm quan sát rất lâu, khẩn trương đối Bất Hối : "Hai vị khách quan kia hình như là đợi người nào, bất quá bọn cũng gì, mỗi ngày cứ tới đây, ngồi đến khi đóng cửa mới rời , vốn tưởng rằng tiếp tục chờ, nhưng hôm nay biết xảy ra chuyện gì lại đột nhiên rời , người nếu vào sớm chút, có thể nhìn đến bọn ."

   Sau khi nghe xong, Bất Hối có phản ứng gì, chỉ cần phải người nguy hại quán lẩu là được.

   Thấy Bất Hối thèm để ý, Lý chưởng quỹ cười : "Kỳ hai người kia mỗi ngày tới cũng tốt, thu hút rất nhiều người, hơn nữa đồ bọn ăn, khách nhân khác đều gọi, hai ngày này buôn bán chúng ta dị thường nóng nảy."

   Lý chưởng quỹ vừa như vậy, Bất Hối có chút minh bạch, những người ngồi dưới lầu phần lớn là thiên kim.

   Chuyện này liền chấm dứt, Lý chưởng quỹ lại bẩm báo chuyện trong khoảng thời gian này trong điếm, sau đó liền đứng dậy rời .

   Chờ xuống, đám người Bất Hối kêu chút món ăn, vừa ăn vừa nhìn phong cảnh dưới lầu, tại quá niên, người đến người thập phần náo nhiệt.

   "Ngươi nữ nhân biết xấu hổ này, còn dám quản Lão Tử, nhanh cút trở về."

   "Cầu ngươi, đừng tìm có được hay , đều là ta sai, ngươi liền đánh ta ."

   Nhưng đột nhiên trong lúc đó, cái trung niên nam tử vung roi đánh nữ tử, mà nàng kia Bất Hối nhận ra, là nhị hoàng tỷ của nàng, Phượng Uyển Nhan.

   Nam tử kia nhất định là trượng phu của nàng Lôi Tường, Lôi Tường là tham tướng trong quân, vô cùng dũng mãnh thiện chiến, bất quá nhân phẩm tốt, ăn nhậu đĩ điếm cờ bạc mọi thứ đều biết, cũng là người của Phượng Uyển Tình.

   Nhìn thấy là nàng, Bất Hối nhanh đứng dậy, ấn tượng Phượng Uyển Nhan cho nàng rất tốt, hơn nữa Đức Phi cùng Duệ Quý Phi cũng nhận ra, cho nên tuyệt đối thể để nàng chịu khi dễ, lập tức từ cửa sổ nhảy xuống.

   "Dừng tay!"

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 98: Hoàng thương


   Người đường phố rất nhiều, chung quanh vây quanh rất nhiều dân chúng, người bọn tuy nhận biết nhưng từ quần áo xem, khẳng định là người nhà giàu.

   Trong nhà giàu loại chuyện này cực kỳ bình thường, xem tiểu nương tử kia nhu nhu nhược nhược, khóc vô cùng thê thảm, nhao nhao đối nam tử kia chỉ trích, nhưng cũng người dám lên tiếng, làm tốt rước họa vào thân.

   Đúng lúc này, Bất Hối từ trời nhảy xuống, đồng loạt bắt được roi của Lôi Tường, trở tay quăng trở về, sau đó nâng Phượng Uyển Nhan dậy.

   Phượng Uyển Nhan vẫn quỳ mặt đất ôm ống quần Lôi Tường, bị kéo lâu, y phục mỏng manh bị mài lộ, da thịt non mịn cũng đều chảy ra máu, người còn có từng đạo vết roi, mắt khóc đến sưng phồng lên.

   tại nhìn thấy có người xuất thủ, mặt treo bên cảm kích còn có lo lắng: "Vị công tử này, cám ơn hảo ý của ngươi, bất quá đều là ta sai, trách tướng công, ngươi nhanh rời thôi."

   Nàng rất hiểu Lôi Tường, sợ bởi vì mình làm cho người hảo tâm chịu liên luỵ, cho nên mới đem Bất Hối đẩy ra ngoài.

   Bất Hối hôm nay ra ngoài vẫn là dịch dung thành dáng vẻ nam tử, cho nên Phượng Uyển Nhan nhận ra nàng nàng cũng kỳ quái, bất quá nàng thực tò mò, Phượng Uyển Nhan đường đường là công chúa quốc gia, làm sao có thể bị ức hiếp đến nông nỗi như thế này?

   Đối với loại tính cách yếu đuối này nàng vui, nhưng lại có biện pháp mặc kệ, lôi nàng đến bên cạnh, giọng câu: "Ta là Bất Hối."

   Nghe vậy, Phượng Uyển Nhan sửng sốt phen, bất quá giây lát trong mắt liền tràn ngập kinh hỉ, có lẽ là vì thời điểm trước kia Đức Phi chịu khi dễ chính là Duệ Quý Phi hỗ trợ, cho nên nàng đối Bất Hối cũng tràn ngập tin tưởng. Còn điểm, thân phận Bất Hối tại là Hộ Quốc Công Chúa, chỉ cần thân phận, Lôi Tường khẳng định dám làm càn.

   "Giỏi lắm, tiện nữ nhân, lại đáp thượng cái, , ngươi tới cùng cho ta đội bao nhiêu cái nón xanh?" Lôi Tường cũng nhận ra Bất Hối, nhìn đến nàng vẻ mặt khinh thường mắng lên, nhưng cũng tiếp tục động thủ, bởi vì lực độ Bất Hối mới vừa quăng roi trở về làm cho kinh hãi.

   "Trói lại."

   Bất Hối để ý đến , mà là để cho Nguyên Bích cùng Phượng ra tay, hai nha đầu này thời gian trước bị thương, trúng độc, cho nên mấy ngày nay chuyện gì cũng chưa làm cho bọn họ xuất thủ, tại vừa nghe, khẩn trương hưng phấn ra, lâu động thủ, tay đều ngứa.

   Lôi Tường làm tham tướng, tự nhiên có công phu cao thâm, nhưng công phu Nguyên Bích cùng Phượng cũng là nhất lưu, hơn nữa các nàng là hai người, cho nên đánh lâu, Lôi Tường bị đánh nằm đất.

   Lúc này, Vô Ảnh đột nhiên xuất , sau đó cầm dây thừng nhanh chóng trói Lôi Tường lại mang , kia kêu cái tốc độ.

   Kỳ dám gặp Bất Hối, vẫn trốn tránh, từ ngày quấy rầy chuyện tốt của Vương gia liền đem chính mình dấu , sợ Bất Hối tìm tính sổ, hôm nay xuất cũng là bất đắc dĩ, cho nên mới giải quyết bằng tốc độ nhanh nhất, hi vọng chủ tử có thể thấy mình hữu dụng so đo.

   Đối với phản ứng của , Bất Hối hiểu , nàng tại mới tìm phiền toái, cùng lắm là chờ lúc thành thân, tìm người mỗi ngày nửa đêm gõ cửa phòng .

   Phượng Uyển Nhan nghĩ tới tình liền kết thúc như vậy, sững sờ nhìn Bất Hối, biết nên phản ứng như thế nào.

   Nhìn nàng toàn thân vết thương, Bất Hối bất đắc dĩ, lôi kéo ống tay áo của nàng hướng quán lẩu đến, vẫn là phải khẩn trương băng bó mới được.

   Mà người chung quanh thấy chuyện gì cũng nhao nhao bỏ , bất quá trong miệng vẫn mắng Lôi Tường xứng đáng.

   Kỳ Bất Hối sở dĩ giải quyết như vậy là muốn bại lộ thân phận Phượng Uyển Nhan, nếu như bị dân chúng biết, nàng về sau liền dám gặp người, hoàng thất mất mặt.

   Thời điểm bắt đầu, Lôi Tường cũng ra thân phận bọn , cũng là sợ bị dân chúng biết, đến lúc đó khẳng định cũng bị phạt.

   Trở lại phòng thuê, Bất Hối sai người chuẩn bị đồ băng bó gì đó, lại để tiểu nhị mang tới chậu nước, Phượng lại trở về lấy y phục.

   Nước vừa mang lên, Nguyên Bích cẩn thận giúp Phượng Uyển Nhan lau miệng vết thương, cho tới giờ khắc này nàng mới biết được, ra Nguyên Bích cũng là nữ nhân, lập tức yên tâm, bất quá giây lát lại lo lắng: "Thất hoàng muội, lần này cám ơn ngươi, bất quá làm như vậy có thể mang đến phiền toái gì cho ngươi hay ?"

   Nghe vậy, Bất Hối bất đắc dĩ thở dài: " , trước bôi thuốc , nếu lưu lại sẹo."

   Khi lau sạch miệng vết thương người Phượng Uyển Nhan, Bất Hối cho nàng chút kim sang dược, dược người nàng đều là Hoa Thiên Thần làm ra, ngàn vàng khó cầu, thời điểm thuốc mỡ xoa vào miệng vết thương, từng trận mát rượi truyền đến, làm cho thần sắc mặt Phượng Uyển Nhan tốt lên vài phần.

   Bất Hối nhất cử nhất động, làm cho nàng tự chủ được nhớ tới Duệ Quý Phi trước đây, khi đó cũng là giúp mẫu phi như vậy, xem ra nàng cùng mẫu phi nhất định là phải chịu ơn các nàng.

   Bất Hối bôi thuốc cho nàng cũng có chú ý thần sắc của nàng, bởi vì ánh mắt của nàng đều đặt ở người Phượng Uyển Nhan, chỉ thấy người nàng vô số vết thương lớn , vết thương cũ mới đều có, xem ra ngày thường thường xuyên bị đánh.

   Thấy vậy, chân mày Bất Hối cau lại, nhìn Phượng Uyển Nhan : "Nhị hoàng tỷ đường đường là công chúa, tại sao lại bị ngược đãi như vậy, hơn nữa đều như vậy như thế nào lại vẫn cùng cùng chỗ? nghĩ tới cho Phụ Hoàng để các ngươi cùng cách sao?"

   Ngay lúc Phượng Uyển Nhan muốn gì, Phượng mang y phục về đến đây, dược người nàng cũng đều xoa xát quá, sau đó thay đổi toàn thân y phục, nhìn thoáng qua Phượng cùng Nguyên Bích, sau khi các nàng rời , thở dài hơi.

   Sau lúc lâu, đối với Bất Hối mở miệng : "Chuyện này dài dòng, ta cho tới bây giờ cùng người qua, vẫn kìm nén dưới đáy lòng rất khó chịu, hôm nay liền cùng hoàng muội chút ."

   Nghe vậy, Bất Hối tìm vị trí ngồi xuống, nàng cũng rất tò mò, tại sao Phượng Uyển Nhan lại trở nên hèn mọn như vậy.

   "Khi ta còn đọc sách tại thư viện, khi đó ta cũng có sức sống giống Hoàng Muội, mà còn thích bênh vực kẻ yếu, nhìn được có người khi dễ kẻ yếu, có lần ta nhìn thấy bạn học cùng trường bị khi dễ, trong lòng nổi lên nộ khí, hai lời liền ra tay, hung hăng giáo huấn kẻ khi dễ người."

   "Khi đó lại vẫn dương dương đắc ý, nhưng sau có người cho ta biết, người ta cứu kia là kẻ trộm, bởi vì trộm đồ mới bị đánh. Ta vừa nghe, cảm thấy liền nóng nảy, sau đó lo lắng tìm kiếm người bị ta giáo huấn, muốn giải thích với , chưa từng nghĩ, đúng là bị ta tìm được, ra cũng là bạn học cùng trường, sau khi ta ý đồ muốn đến, chờ tiếp thu trừng phạt."

   tới chỗ này, Phượng Uyển Nhan ngừng lại, giống như lâm vào trong hồi ức, mặt đỏ lên, lát sau mới tiếp.

   "Người kia với ta, tức giận, lâu trước đây thích ta, nhưng chưa dám mở miệng, lần này hết sức cảm tạ ta đánh . . . . . . Từ đó về sau, thường xuyên tới tìm ta, đưa cho ta chút lễ vật, còn có đồ ăn, hơn nữa đồng ý sau khi lớn nhất định cưới ta. Khi đó rất vui vẻ, mỗi ngày đều ngóng trông sớm ngày trưởng thành, ngày như vậy qua rất nhanh, chớp mắt chúng ta đều lớn, đến tuổi đàm hôn luận gả."

   Thần sắc mặt Phượng Uyển Nhan đột nhiên trở nên thống khổ, nước mắt theo khóe mắt trượt xuống.

   "Ngày đó, hưng phấn chạy tới cho ta biết, rốt cục có thể lấy ta làm vợ, ta cũng cao hứng, sau khi trở lại cung vẫn đợi tin tức cầu thân, nhưng, ngày qua, nửa tháng qua, vẫn có bất luận tin tức gì. Ngay lúc ta nhịn được muốn tìm lại đột nhiên truyền đến tin tức muốn thành thân."

   " khắc kia, ta nghĩ tới tìm chết, nhưng ta cam tâm, đối với ta đều là , tại sao lại đột nhiên cưới người khác? Cho nên thời điểm buổi tối ta vụng trộm chạy tới nhà bọn họ tìm , khi thấy ta liền có tâm tư trách cứ, bởi vì lúc đó nằm ở giường, chỉ còn lại nửa cái mạng."

   " ra, người nhà của an bài hôn khác, đồng ý liền phản kháng, nhưng cuối cùng vẫn là vô dụng, kia căn bản là phải tự nguyện. nhìn thấy ta đến, ôm ta khóc, cho ta biết, trong lòng chỉ có mình ta, cả đời này cũng chỉ ta người, cho dù thành thân cũng đụng vào nữ nhân đó, ngày, nhất định đến cưới ta."

   "Kỳ khi nhìn thấy ta liền minh bạch, cho nên nhanh đáp ứng . Ta nguyện ý chờ , bất luận bao nhiêu năm, cho dù cả đời này ta cũng nguyện ý chờ."

   "Nhưng vận mệnh của ta căn bản là phải ta có thể làm chủ, khi đó đến tuổi thành hôn, có rất nhiều người đến cầu thân, ta đều từng cái cự tuyệt, tuổi của ta cũng càng lúc càng lớn, người cầu thân cũng càng ngày càng ít, Phụ Hoàng cùng mẫu phi nhìn đều thực vội, sau cùng Đại hoàng tỷ giật dây, ta gả cho Lôi Tường."

   "Ngày thành thân, trong tay của ta chuẩn bị cây chủy thủ, muốn ngày hôm đó kết thúc sinh mệnh mình, cho dù chết cũng thể phản bội lời thề chúng ta. Thời điểm chủy thủ sắp cắm vào ngực lại xuất , cho ta biết, ngại ta lập gia đình, cũng trách ta phản bội lời thề. Nếu phu quân của ta tốt với ta, hi vọng ta sống tốt, chỉ cần ta hạnh phúc là được, nếu đối ta tốt, như thế liền chờ , đến lúc đó liền mang ta cao chạy xa bay."

   "Tối hôm đó ta rốt cuộc kìm nén nổi cảm tình của mình, giao mình cho , cũng là muốn chứng minh với tâm của ta đều chỉ thuộc vê mình . Sau khi rời Lôi Tường liền trở lại, ta cho , ta thích , hơn nữa là nữ nhân của người khác. cực kỳ phẫn nộ, muốn giết ta, nhưng dám, như vậy hủy đường làm quan của , cho nên chỉ có thể nhịn, lập tức liền bỏ ."

   "Sau khi , trái tim của ta mới để xuống, nhưng chủy thủ vẫn rời khỏi người, chỉ cần Lôi Tường dám đụng vào ta, ta liền tự sát. Từ đó về sau, ta mỗi ngày đều nhốt mình trong phòng ra, mà Lôi Tường lại nạp thiếp vào phủ, ra ngoài tìm nữ nhân, về sau có mấy lần muốn chạm ta, đều bị ta lấy cái chết uy hiếp, rốt cục chết phân tâm kia."

   "Bất quá tuy đụng chạm ta, nhưng muốn buông tha ta, chỉ cần cao hứng tới lấy ta ra trút giật, ta cảm thấy thua thiệt , cũng tùy ý phát tiết, này cũng là nguyên nhân vì sao ta phản kháng."

   Bất Hối mực nghe nàng , biết có nên tức giận hay , vì nam nhân kia đáng sao? Nhiều tuổi qua như vậy, có lẽ nam nhân kia sớm quên ước định lúc trước.

   "Ta biết vẫn chưa quên, cho nên ta tiếp tục chờ ." Nhìn thấy bộ dáng Bất Hối liền biết trong lòng nàng nghĩ cái gì, cho nên khẩn trương giải thích .

   Nhìn thấy thần sắc hạnh phúc mặt nàng khi nhắc tới nam nhân kia, Bất Hối liền biết, tình các nàng lúc trước nhất định cực kỳ thâm. Nếu nam nhân kia vẫn chưa quên ước định này, vẫn vì phân ước định này cố gắng, nàng nguyện ý hỗ trợ.

   " là ai vậy, có lẽ ta có thể giúp các ngươi."

   Thân phận Phượng Uyển Nhan đặc biệt, cho nên chuyện này rất khó, nhưng nàng vẫn nguyện ý hỗ trợ.

   Nghe vậy, trong mắt Phượng Uyển Nhan giống như thấy được hi vọng, nhưng suy nghĩ đến thân phận đối phương nàng lại khó xử: "Cám ơn ý tốt hoàng muội, ta còn cho rằng hoàng muội coi thường ta."

   Đối với loại hành vi này, phải người nào cũng có thể tiếp thu.

   "Nếu cố gắng cả đời cũng có biện pháp thoát khỏi cái nhà kia? Các ngươi liền như vậy cả đời sao?" Bất Hối biết, thân phận đối phương nhất định thấp, thân phận càng cao chuyện này lại càng khó, nếu cũng nhiều năm như vậy vẫn điểm tin tức đều có.

   Nghe xong Bất Hối , trong mắt Phượng Uyển Nhan có tia động dung, trong lòng nàng tin tưởng Bất Hối, cũng biết nàng rất có năng lực, suy nghĩ lát chậm rãi : " là con của rấn Quốc Công, cũng là phò mã Đại hoàng tỷ tại."

   Con của Trấn Quốc Công?

   Phò mã Phượng Uyển Tình?

   mặt Bất Hối lộ ra tia kinh ngạc, thân phận này đúng là đủ lớn!

   Đối với người Phượng Uyển Tình gả, Bất Hối là có nghe thấy, đó là nam nhân học vấn nghề nghiệp, cờ bạc thành tánh, ma ốm, cư nhiên là người Phượng Uyển Nhan, xem ra nhất định đơn giản như bề ngoài.

   Cư nhiên có thể giấu diếm được người của Phượng Uyển Tình, xem ra cũng là nhân vật, mà làm như vậy, nhất định là cố gắng vì ước định kia, xem ra Phượng Uyển Nhan là thành công.

   Nhìn thấy vẻ kinh ngạc mặt Bất Hối, ánh mắt Phượng Uyển Nhan tối sầm xuống, ôn hòa với Bất Hối: "Chuyện này ngươi giúp được cũng sao, ta tin tưởng nhất định có thể làm được, tối hôm đó tới tìm ta , tin tưởng bao lâu nữa, liền có biện pháp để Đại hoàng tỷ từ hôn, đến lúc đó chúng ta cùng nhau rời khỏi Phượng Quốc, tìm chỗ cư."

   Tối hôm cung yến đó, Lăng Tiêu tìm Phượng Uyển Nhan, với nàng, nguyện vọng bọn rất nhanh có thể thực , lúc ấy các nàng cao hứng liền ôm ở chỗ, vừa lúc bị đại thần trong triều thấy được, hôm nay lâm triều bởi vì Lôi Tường chọc tới đại thần kia, đem chuyện kia ra.

   Lôi Tường lúc ấy phản bác, nhưng về phủ thấy Phượng Uyển Nhan liền biết chuyện kia nhất định là , nghĩ tới gian phu kia cư nhiên là tên ma ốm kia.

   cư nhiên liền tên ma ốm cũng bằng? Điều này làm cho thập phần bất bình, lại thêm Phượng Uyển Tình cũng để ý Lăng Tiêu, ngược lại lại rất muốn giết , cho nên hôm nay mới có thể tìm Lăng Tiêu tính sổ.

   Phượng Uyển Nhan biết đương nhiên lo lắng, mực cầu , sau đó liền có màn đường kia.

   "Yên tâm, chuyện này ta nhất định giúp ngươi." Bất Hối sau khi sững sờ liền phản ứng kịp, nếu Lăng Tiêu như vậy, nhất định chuẩn bị sai biệt lắm, hơn nữa Phượng Uyển Tình cũng phải thứ gì tốt, cho nên nàng nhất định giúp.

   "Hoàng muội nguyện ý giúp ta? Ngươi có biện pháp?" Phượng Uyển Nhan lại thấy được hi vọng, kích động bắt lấy tay Bất Hối hỏi.

   Bất Hối gật gật đầu, xem ra nàng có thể sai người liên hệ Lăng Tiêu chút.

   *

   Trong gian phòng đối diện quán lẩu, Lăng Tiêu thống khổ nhìn quán lẩu đối diện.

   Mấy ngày nay đều hết sức vui vẻ, bởi vì tình rốt cục muốn thành, cho nên hôm nay ra uống trà, nghĩ tới lại thấy được màn như thế.

   từng tìm nàng, mỗi lần nàng đều mình sống rất tốt, bảo cần qua tìm nàng, đợi tình hoàn thành lại , ra là nàng sợ mình thấy thương tâm.

   Mình có tài đức gì, có thể cho nàng vì mình trả giá nhiều như vậy, hai tay nắm chặt, trong mắt mảnh ngoan độc, quyết định phải sớm ngày hành động.

   Khi nhìn quán lẩu đối diện, biết nàng được người nào cứu, người kia có mục đích gì hay ? Có thể thương tổn nàng hay ?

   Thời điểm vừa nhìn thấy Phượng Uyển Nhan bị đánh, ngay lập tức muốn xuống, cho dù là bại lộ cũng sợ, nghĩ tới Bất Hối ra tay trước, cho nên liền mực trong phòng này chờ Phượng Uyển Nhan ra ngoài.

   Nhưng thời gian từ từ qua , nửa canh giờ nàng còn chưa ra, trong lòng nhịn được lo lắng: "Hồng Lăng, ngươi điều tra thân phận người hôm nay."

   Hồng Lăng là ảnh vệ Lăng Tiêu bên người, vẫn đều theo bên cạnh , nghe xong mệnh lệnh lập tức ra ngoài.

   Đúng lúc này, rốt cục nhìn thấy Phượng Uyển Nhan xuất , là được nam tử vừa mới cứu nàng đưa ra, sau khi thấy nàng ngồi xe ngựa rời , người cũng bay ra ngoài.

   *

   Sai khi Bất Hối tiễn Phượng Uyển Nhan trở lại phủ công chúa, ở trong nhà xem xét sổ sách mấy cửa hàng, Chiến Cảnh Thiên ba ngày, phong thơ cũng có, xem ra chuyện lần này quả rất khó giải quyết, trong đầu đều là bộ dáng của , chuyện gì cũng làm vào.

   "Tiểu thư, nhận được tin tức, Phượng Quốc tại ngày mồng năm chiêu mộ hoàng thương." Nguyên bích xử lý xong chuyện Lôi Tường chạy trở về, đồng thời mang về tin tức.

   "Hoàng thương?" Bất Hối cho tới bây giờ chưa từng nghe qua tin tức này.

   Hoàng thương là chuyên môn cùng hoàng thất buôn bán, hàng năm trong cung cần gì đó đều rất nhiều, vì đảm bảo số lượng cùng chất lượng, cần phải có người cố định làm.

   tại hoàng thương chỉ có riêng điểm tốt như vậy, trừ lần đó ra, còn có thể tiếp quản sản nghiệp lương thực cùng muối của Phượng Quốc, hai thứ này đều là món lãi kếch sù, biết vì sao đem những thứ này khống chế trong tay mình, ngược lại để ra ngoài.

   Bất quá nếu nhượng lại, nàng liền nhất định phải nắm chắc cơ hội này, thực lấy đến thân phận hoàng thương, mạch máu kinh tế Phượng Quốc liền nắm giữ ở trong tay mình.

   "Nguyên bản hoàng thương lần này còn thời gian ba năm mới tới kỳ, nhưng liên lụy đến chuyện của Liễu Thượng Thư, bị chém đầu, cho nên mới lấy ra mục tiêu cạnh tranh, hoàng bảng vừa mới dán ra."

   Nguyên Bích nhìn thấy hoàng bảng này, lập tức liền chạy về, nàng cũng biết hoàng thương có ý nghĩa gì.

   "Lần này quy tắc là gì?" Cạnh tranh Hoàng thương cũng phải người nào bạc nhiều là có thể, còn có rất nhiều cầu.

   "Người tham gia cần dân chúng đề cử, hơn nữa phải có hai mươi gian cửa hàng trở lên, tại Phượng Thành có vài người có thể đạt được, cụ thể lựa chọn như thế nào phải đợi đến lức đấy mới tuyên bố." hoàng bảng chỉ viết đơn giản chút quy tắc, cho nên Nguyên Bích cũng chỉ biết như vậy.

   "Hai mươi gian cửa hàng trở lên?" Đối với điểm này, Bất Hối có chút nghi hoặc, nàng ở bên trong Phượng Thành chỉ có mười gian cửa hàng.

   Nguyên Bích tự nhiên biết nàng lo lắng cái gì, khẩn trương đáp: "Cửa hàng này nhất định là phải ở Phượng Thành, trong lục quốc đều có thể, nhưng Phượng Thành nhất định phải có cửa hàng, chỉ có thể là người Phượng Quốc, cho nên tại có thực lực cạnh tranh chỉ có tiểu thư cùng Đại công chúa."

   Nghe vậy, khóe môi Bất Hối nhàng gợi lên, xem ra năm trước đem quán lẩu chạy đến cả nước vẫn là lựa chọn chính xác, hoàng thương này nhất định là chuẩn bị cho mình.

   Có tin tức này, Bất Hối liền chuẩn bị chút, tính toán tại mùng bốn khai trương thanh lâu, mồng năm tranh đoạt hoàng thương, nếu đạt được khống chế tất cả kinh tế Phượng Quốc, có mỏ vàng làm hậu thuẫn, đem cửa hàng phân bố đến lục quốc liền dễ dàng hơn.

   Nghĩ tới đây, nàng vẫn cảm thấy thiếu nhân tài, người có thể tin lại có thể dùng là quá ít.

   *

   Khoảng thời gian này, Bất Hối tìm rất nhiều nữ tử số khổ, còn có các trong khách điếm xướng tiểu khúc, những người này vừa nghe Bất Hối đều cực kỳ kinh ngạc, rất nhiều người nguyện ý đến thanh lâu, mặc kệ như thế nào, ở trong mắt các nàng, nữ tử thanh lâu đều sạch .

   Bất quá có vài người quả quá khổ, vì cuộc sống, cho dù là bán mình đều đồng ý, nếu điều kiện Bất Hối cho nàng là , như thế cho dù là khổ tẫn cam lai, nếu là giả cũng cần lo lắng, vốn các nàng tính toán tìm thanh lâu dựa vào.

   Những người này cũng có nhiều, chỉ có hơn mười người, cho dù thanh lâu bình thường đều so với những người này nhiều hơn, nhưng Bất Hối cảm thấy vậy là đủ rồi, nàng muốn chất lượng mà phải số lượng, tin tưởng chỉ cần tiết mục tốt, nhất định lập tức nóng lên.

   Nàng thiết kế mấy tiết mục, để cho nhóm người này mỗi ngày tập luyện, các nàng cũng đều có căn bản, cho nên tập luyện cũng thập phần dễ dàng.

   Chỉ chớp mắt qua nửa tháng, hôm nay mùng bốn, là lúc kiểm nghiệm thành quả.

   đường vẫn phi thường náo nhiệt, người ta tấp nập, bởi vì ở con đường này, xưa nay chưa từng mở thanh lâu —— Phượng Hoàng lâu.

   Sở dĩ kêu tên này, là vì Bất Hối cảm thấy, về sau tất cả nữ tử trong lâu đều bay lên ngọn cây thành Phượng Hoàng, cũng nhất định là phải tiến cung, gả cho những nhà giàu này cũng được, muốn cho nương trong lâu trở thành nữ nhân nam tử muốn cưới nhất trong thiên hạ.

   Thanh lâu cổ đại cũng có cấm kỵ, tuy rất nhiều quan viên đều thích dạo thanh lâu, nhưng vẫn được phép chạy đến đường phố phồn hoa, từng thành thị đều có khu vực chuyên dùng để mở thanh lâu, cho nên lần này mới có thể oanh động như vậy.

   Nhà thanh lâu này của Bất Hối phải thanh lâu truyền thống, càng như là kết hợp quán bar cùng sàn diễn, cho nên quan phủ có quyền can thiệp.

   Ngày khai trương, mười mấy nương trong lâu kia cũng rất khẩn trương, đây là lần đầu tiên biểu diễn, cũng là thời khắc quyết định vận mệnh sau này.

   Bốp bốp bốp. . . . . .

   Tiếng pháo nổ bùng, tiếp theo, trước cửa Phượng Hoàng lâu hình thành đạo sương khói mỏng nhạt, đây là Bất Hối lợi dụng hóa học kiếp trước nghiên cứu chế tạo thành. Này vụ khí vừa xuất , kinh hãi rất nhiều người tản ra phía ngoài, sợ xuất nguy hiểm gì.

   Chờ bọn xác định sương khói có nguy hiểm lại lên, sau đó đài lại đột nhiên xuất chút bọt khí, bị ánh mặt trời chiếu lên, chiếu ra các loại sắc thái, như mộng như ảo.

   Trong lúc mọi người say mê cảnh sắc thần kỳ đột nhiên từ trời giáng xuống đám nương, mặt mỗi người mang theo tầng sa mỏng, thân thể xinh đẹp, mềm mại xương. Khi những nương này vừa xuất , nam tử dưới đài lại phát ra thanh hút khí.

   "Đây là tiên nữ trời sao?"

   "Nhất định là, đằng vân giá vũ tới, sai được."

   "Bản công tử cư nhiên tại có phúc nhìn thấy tiên nữ, sống uổng phí."

   "Các nàng tới đài, nương trong Phượng Hoàng lâu ?"

   "Mau nhìn, mau nhìn, các nàng bắt đầu biểu diễn, đây là ca khúc gì, ta như thế nào cho tới bây giờ chưa từng nghe qua?"

   "Vũ đạo kia cũng thực ôn nhu, đẹp, được, tối hôm nay nhất định phải đến Phượng Hoàng lâu tìm tiên nữ, Lão Tử nếu có thể ngủ với tiên nữ, có chết cũng nguyện ý."

   "Phi, mau đóng miệng thúi của ngươi lại, nương Phượng Hoàng lâu người ta chỉ bán nghệ bán thân, Thập Tam gia lên tiếng, nếu ai dám bắt buộc nương trong lâu, nàng tuyệt tha thứ."

   "Cái gì, ngươi Phượng Hoàng lâu này cũng là Thập Tam gia?"

   . . . . . .

   Mọi người vừa xem biểu diễn, vừa đàm luận về chuyện Phượng Hoàng lâu, nhưng đến lát, mỗi người cũng mở miệng, bởi vì biểu diễn là quá đặc sắc, toàn bộ đều hãm nhập trong biểu diễn.

   Nhưng lúc này mới chỉ là bắt đầu, các nương này nhảy đoạn múa, xướng bài hát liền tiến vào trong Phượng Hoàng lâu, những người đó lại càng muốn theo vào. Bất quá Phượng Hoàng lâu là thu vé vào cửa, mỗi người hai lạng bạc, trở ra có thể cho ấm trà, rượu đương nhiên là tính khác.

   Những người đó sau khi nhìn thấy biểu diễn, đâu còn để ý điểm bạc ấy, khẩn trương mua vé vào, vào vừa thấy, quả nhiên những nương này đài biểu diễn, khẩn trương tìm chỗ ngồi xuống, lúc này có tiểu nhị lên hỏi muốn uống rượu hay .

   Rượu trong Phượng Hoàng lâu cũng bị thay đổi, tìm người Chiến Cảnh Thiên bên kia, chỉ cho phương pháp ủ rượu, bởi vì Bất Hối chỉ biết mấy khoản rượu cock tai, cho nên hình thức cũng nhiều, nhưng này cũng đủ dẫn tới oanh động.

   Mỗi khoản rượu đều có tên dễ nghe, câu truyện động lòng người, lại thêm vào màu sắc thập phần xinh đẹp, uống đến trong miệng còn có nhàn nhạt hương vị quả, những khách nhân này đều cực kỳ thích, bất quá loại rượu này có vẻ quý, cũng phải mỗi người đều có thể uống.

   Trong Phượng Hoàng lâu toàn bộ đều là mới mẻ độc đáo, mà những người này phát , mời hảo hữu tới đây ngòi hồi, xem biểu diễn uống chút rượu, so với đến thanh lâu làm chuyện đó mạnh hơn nhiều, còn có chút văn nhân mặc khách lại càng thích loại nhạc điệu này.

   Còn có ưu điểm lớn nhất, chính là nữ nhân cũng lo lắng nam nhân mình đến nơi đây tìm nữ nhân nhiễm bệnh gì, hoặc là đem tiền bạc đều bị hố vào.

   Huống hồ, Phượng Hoàng lâu cũng cho phép nữ nhân vào.

   Thời điểm bắt đầu quả có nữ tử dám vào, bất quá Bất Hối tìm vài người tới, khi những người này tiến vào, những nhóm người thiên kim này liền dám, sau khi tiến vào phát , nơi này dung tục lại vẫn rất cao nhã, lập tức thích nơi này.

   Phượng Hoàng lâu vừa vặn khai trương ngày đầu tiên liền nhận được hoan nghênh của tất cả dân chúng trong Phượng Thành, đương nhiên, ngoại trừ những đối thủ cạnh tranh.

   "Tiểu thư, rượu này uống ngon , ngọt, so với Điềm Tửu uống ngon hơn." Phượng cùng Nguyên Bích mỗi người cầm ly cocktail, vài ngụm liền uống hết ly, điều này làm cho Bất Hối xem ngầm cứng lưỡi, quả nhiên là nữ trung hào kiệt.

   Khoản rượu này là đặc biệt dành cho nữ tử, cồn rất thấp, nhưng uống nhiều cũng say, nhưng hai người kia uống vào vài chén chuyện gì cũng có.

   Bất Hối cũng cầm lấy ly nếm ngụm, hương vị quả tệ, nghĩ tới người làm rượu kia rất có thiên phú, từ phương pháp của mình lại thêm vào thay đổi chút, lại nhiều vài khoản rượu, mấy người uống vào lát lúc này mới cảm thấy có chút choáng váng đầu, cũng may phủ công chúa gần đây, trở về có thể ngủ.

   Ngày mai là mồng năm, là ngày tranh đoạt hoàng thương, đồng thời cũng là ngày khai trương cửa hàng cuối cùng của Bất Hối, nàng tính toán tại cửa tiệm kia khai gian đổ phường, này cũng là bởi vì chuyện thanh lâu nghĩ đến, nếu đem cách chơi đại lấy đến cổ đại, tin tưởng cũng hấp dẫn rất nhiều người.

   Thời gian ngày qua cực kỳ nhanh, buổi sáng Bất Hối thức dậy vốn là luyện hồi công phu, sau đó nếm qua điểm tâm chút rồi ra ngoài.

   Thứ sáu là ngày thương gia làm lại khai trương, sớm tinh mơ tiếng pháo nổ ngừng, những cửa hàng đóng cửa đều bắt đầu buôn bán, rất náo nhiệt.

   Địa phương cạnh tranh hoàng thương ngay tại cái quảng trường trong Phượng Thành, dựng cái bình đài, bên cạnh bình đài lập cái cột cao cao, nhìn qua hết sức kỳ lạ. Lần này người chủ trì cư nhiên là Phượng Kình Thiên, xem ra đối với các đại thần trong triều đều cảm thấy thất vọng rồi.

   Bởi vì Phượng Kình Thiên xuất , dân chúng đâu nào gặp qua hoàng thượng, cho nên nhao nhao chạy tới triều bái, trong ba tầng ngoài ba tầng, đem cái quảng trường to như vậy chen lách đến tràn đầy.

   Sau khi Bất Hối tới, nhìn thấy Phượng Kình Thiên cũng có chút ngoài ý muốn, xem ra hôm nay nàng thể tự mình xuất thủ, mặc kệ dịch dung thuật của nàng có cao minh cũng có thể bị phát , loại liên hệ giữa huyết thống thân nhân vô cùng kỳ diệu.

   "Nguyên Bích, lát nữa ngươi đại biểu Long Phượng Lâu ra mặt."

   "Vâng."

   Nguyên Bích tự nhiên biết ý tứ Bất Hối, công phu của nàng so với Phượng cao hơn chút, năng lực cũng cần phải mạnh chút, đệ nhất thích hợp.

   Lần này chủ trì trừ Phượng Kình Thiên ra, Lưu đại nhân cũng có mặt, đồng thời còn có rất nhiều đại thần, Phượng Kình Thương cũng ở đây, đủ để chứng minh Phượng Quốc đối với chuyện này rất coi trọng.

   Lại quá phút đồng hồ thời gian, Lưu đại nhân đứng dậy, tới bàn, vốn là chút quy định, sau đó là chút báo danh danh sách thương hộ, dân chúng ở trong đó tiến cử ra vài vị tiến hành chọn lựa.

   Thời điểm ra Long Phượng Lâu, toàn trường rộ lên.

   Long Phượng lẩu quật khởi sớm nhất là ở Chiến quốc, sau đó mới đến Phượng Quốc, tuy Phượng là quốc tính Phượng quốc, nhưng có nghĩa là quốc gia khác có dòng họ này, cho nên vẫn cho Phong Thập Tam là nhân tài Chiến quốc.

   Nhưng hôm nay lại xuất trong danh sách tranh cử hoàng thương, vậy nhất định là người Phượng Quốc. Lúc trước quan phủ nhận được đơn đăng ký của Long Phượng Lâu cũng hoảng sợ, sau cùng xác định, Phong Thập Tam là người Phượng Quốc.

   Kỳ thân phận kia là Bất Hối bịa ra, cũng là lâu trước liền chuẩn bị tốt, cho nên tra ra bất luận sơ hở gì.

   Có Long Phượng Lâu tham gia, mọi người đương nhiên đều là ủng hộ Long Phượng Lâu, vốn Bất Hối vẫn lo lắng muốn hay chính mình tìm chút.

   Vài người tham dự khác Bất Hối cũng để ý, chỉ có Phượng Uyển Tình mới có chút tư cách cạnh tranh, nàng chỉ là người Phượng Quốc mà bên trong Phượng Thành có cửa hàng, Phượng Quốc rất nhiều địa phương đều có, Sở Mạc bởi vì phải người Phượng Quốc, cho nên cũng tham gia.

   Khi người đề cử được chọn ra, Phượng Kình Thiên đứng dậy, lần này ra đề mục là ra.

   "Hoàng Thượng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế!"

   "Bình thân!"

   Dân chúng vừa thấy Phượng Kình Thiên đứng dậy, lập tức liền quỳ xuống lạy, Phượng Kình Thiên ý bảo đứng lên, hưng phấn nhìn chằm chằm Phượng Kình Thiên, rất muốn biết rốt cuộc là phương thức lựa chọn gì.

   Phượng Kình Thiên ho khan tiếng, khóe môi gợi lên cười nhạt, chỉ chỉ cây gỗ cao cao bên cạnh kia:"Tất cả mọi người nhìn thấy gốc cây này chứ, Trẫm sai người đem tín vật hoàng thương lần này phóng tới phía , cầu thể dùng khinh công, thể leo lên, thể lay động cây gỗ, cũng thể cưa cây gỗ, càng thể phá hoại tín vật phía . Các vị chưởng quầy phía dưới, ai có thể có biện pháp lấy được tín vật, như thế mười năm hoàng thương này thược về người đó."

   vừa xong, trong đầu mọi người đều bắt đầu nghĩ biện pháp, cho dù bọn tham dự cũng bị mấy vấn đề này hấp dẫn.

   Phượng Uyển Tình mang theo cái khăn che mặt giấu ở trong đám người, ác độc nhìn chằm chằm Phượng Kình Thiên, biết thân phận mình, vì sao trực tiếp đem hoàng thương cho mình? Vẫn còn muốn làm những thứ này?

   Kỳ Phượng Uyển Tình tìm Phượng Kình Thiên, nhưng vừa được vài câu bị Phượng Kình Thiên cự tuyệt, với nàng, nếu có bản lĩnh liền chính mình tranh đoạt. Nhưng, ngay cả đề khảo cũng cho nàng trước, điều này làm cho nàng càng thêm phẫn hận.

   Phượng Kình Thương nhìn Phượng Uyển Tình trong đám người, trong lòng cũng thực vội, lần này hai mươi mấy cửa hàng kia tổn thất quá nghiêm trọng, cho nên nhất định phải giúp Phượng Uyển Tình lấy được hoàng thương này.

   Bất Hối cũng cúi đầu suy nghĩ biện pháp, kỳ muốn bắt tín vật cây gỗ kia hết sức dễ dàng, nhưng bị những cái điều kiện này hạn chế liền dễ dàng, nhưng nàng tin tưởng nhất định có biện pháp.

   Lại quá nén nhang thời gian, mắt Phượng Kình Thương đột nhiên sáng lên, sau đó phân phó người bên cạnh báo tin cho Phượng Uyển Tình, Phượng Uyển Tình vừa nghe, trong mắt cũng xuất tia vui sướng, sau đó sai người chuẩn bị.

   Nhìn bộ dáng nàng tràn đầy tự tin, Bất Hối cũng thấy hưng trí, rất muốn nhìn xem nàng dùng biện pháp gì.

   bao lâu, tại đầu đường khác vừa tới vài người, chân bọn dẫm lên cà kheo dài, đám người nhao nhao kinh ngạc nhìn, sau đó để cho con đường, rất muốn xem bọn có thể lấy được khỏa tín vật kia hay .

   Nhưng Phượng Kình Thiên sai người chuẩn bị cây gỗ rất cao, khoảng chừng hơn mười thước, là dùng hai gốc cây tiếp cùng chỗ, cà kheo này tuy dài nhưng vẫn cao như vậy.

   tới tổng cộng có ba người, bọn tính toán đem ba người hợp lại với nhau, nhưng dưới chân bất ổn, trực tiếp từ té xuống.

   Bình Bịch!

   Người cà kheo hung hăng nện mặt đất, phương pháp này thất bại, người chung quanh nhao nhao thầm nghĩ đáng tiếc.

   Phượng Uyển Tình lại càng tức giận đến dậm chân, thầm mắng biện pháp tốt như vậy cư nhiên bị đoàn heo này làm hư hại.

   Sau khi người của Phượng Uyển Tình thất bại, lại có chưởng quầy khác lên, giương mắt nhìn cây gỗ hơn mười thước kia hận chính mình vẫn thông minh lanh lợi hôm nay như thế nào hồ đồ, dùng tay bắt lấy cây gỗ nhìn xem mình có thể nghĩ được biện pháp gì hay .

   Nhưng trong đầu vẫn là trống rỗng, phẫn hận rung cây gỗ, muốn đem tín vật phía rơi xuống, nhưng lập tức liền có quan sai xuất ngăn lại, là cấm rung cây gỗ.

   Tiếp theo, cam lòng muốn leo lên, nhưng lại bị ngăn lại, là cấm leo lên, bất quá nhìn thể trọng kia, cho dù có thể leo, cũng leo lên được, ngược lại trêu chọc đám người trận cười vang.

   "Đề này quá khó, căn bản là thể nghĩ được biện pháp."

   "Đúng vậy, này phải định làm khó người ta sao, ta cũng hiểu ai có thể làm được."

   "Nếu chúng ta tới đánh cuộc như thế nào, nghe hôm nay có nhà đổ phường khai trương, màn này Hậu chưởng quầy trước tiên dùng cái này mở ván, rất nhiều người đều đặt, chúng ta cũng thử xem ."

   " ? Đổ liền đổ, Lão Tử liền đổ ai có thể làm được."

   "Hô hô, Long Phượng Lâu còn chưa thử, ta cá Long Phượng Lâu có thể làm được, ta tin tưởng Thập Tam gia."

   "Đúng vậy, ta cũng tin tưởng Thập Tam gia."

   . . . . . .

   Đám người đều nhao nhao suy đoán kết quả lần này, cho nên Bất Hối nhanh trí để cho người bố trí ván bài, phải biết rằng, dân chúng bên trong Phượng Thành vừa thấy phong thái Phượng Kình Thiên, tất cả đều xuất động.

   Nếu tại mọi người đánh bạc mà , kia có thể phát tài, cho dù kiếm ra nhiều bạc như vậy cũng cần căng thẳng, bởi vì quảng cáo, truyền mười mười truyền trăm, tại tất cả mọi người biết buổi chiều lại có nhà đổ phường khai trương, đây mới là thu hoạch lớn nhất.

   Nhìn thấy ai thử, Bất Hối tìm Vô Ảnh tới, sau đó ghé vào lỗ tai thấp giọng vài câu.

   Vốn tính toán để Nguyên Bích ra mặt, nhưng tại chỉ có Vô Ảnh mới có thể làm được.

   Kỳ Bất Hối sớm nghĩ ra, nhưng vì để tuyên truyền sòng bạc khai trương hiệu quả hơn, vẫn kéo dài tới tại.

   Vô Ảnh vẫn đều theo Bất Hối, đương nhiên cũng nghe đến quy tắc này, trốn ở nóc nhà nghĩ biện pháp, nghe được Bất Hối gọi, lập tức tới ngay, vừa nghe đến chủ ý của nàng, trước mắt sáng lên, như thế nào nghĩ được chủ ý tốt như vậy.

   Lập tức, hưng phấn chạy ra ngoài: "Để Long Phượng Lâu chúng ta tới thử lần."

   Lời này vừa ra, đám người vỗ tay như sấm, ở trong mắt bọn , Phong Thập Tam như là thần, lại thêm tại biết nàng là người Phượng Quốc lại càng kiêu ngạo.

   Vô Ảnh bị nhiều người chú ý như vậy vẫn là lần đầu tiên, trước đây vẫn đều là từ nơi bí mật gần đó, cho nên có chút được tự nhiên, may mà mặt cũng dịch dung, ai nhận ra .

   Chỉ thấy tới bên cạnh cây gỗ, khóe miệng nhàng câu lên, hai tay cầm chặt cây gỗ.

   Nhìn thấy xuất , người chung quanh tất cả đều mở to hai mắt nhìn chăm chú, nhưng khi nhìn thấy đem hai tay nắm ở cây gỗ đều trợn tròn mắt.

   "Này, thể lay động cây gỗ."

   Vô Ảnh buồn cười: "Ta lay động cây gỗ."

   "Cũng thể leo lên."

   Vô Ảnh lại lắc lắc đầu, cũng phải Hầu Tử, mới trèo.

   Người vây xem đem mấy điều kiện đều lần, Vô Ảnh đều lắc đầu, ngay lúc những người đó muốn cái gì, đột nhiên nâng cây gỗ lên, ôm vào trong ngực chạy ra ngoài thành. . . . . .

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 99: Thắng được hoàng thương. Đêm mưa kinh hồn

   [​IMG]


   vừa chạy, nhưng làm cho mọi người kinh hoảng, tất cả nhìn như thế nào lấy được tín vật phía , như thế nào bỏ chạy?

   Vừa mới bắt đầu dân chúng phản ứng kịp, để cho chạy ra ngoài, thời điểm phản ứng kịp tất cả đều theo.

   Công phu Vô Ảnh cao, cước bộ rất nhanh, vẫn chạy dẫn đầu phía trước, nhưng này cũng làm cho người khác buông tha, vì muốn được chứng nhận, Vô Ảnh cũng đem hết toàn lực.

   Chỗ này cũng gần Phượng Hồ, dưới phút đồng hồ, Vô Ảnh chạy đến Phượng Hồ, điều này làm cho mọi người càng thêm nghi hoặc, đến Phượng Hồ làm cái gì?

   Vô Ảnh đến Phượng Hồ cũng lập tức dừng lại, ngược lại nhảy lên chiếc thuyền, cho người chèo thuyền thỏi bạc tới giữa hồ nước. Người chèo thuyền này biết chuyện gì xảy ra, người tới tay ôm cây gỗ quả kỳ quái, nhưng vẫn dựa theo mệnh lệnh của làm.

   Khi thuyền chèo ra hơn mười thước, hồ nước rất sâu, lúc này Vô Ảnh mới cho người chèo thuyền ngừng lại, sau đó cầm cây gỗ trong tay thả xuống nước, từ từ chìm xuống, mãi đến khi cây gỗ hoàn toàn biến mất vào trong nước, lúc này, dễ dàng lấy được tín vật để chỗ cao nhất cây gỗ.

   Sau khi dễ dàng lấy xuống, vươn người bay trở về bờ: "Long Phượng Lâu Chúng ta xin chư vị làm chứng, chứng minh ta trái với bất luận quy định gì lấy được tín vật này."

   Bốp bốp. . . . . .

   vừa xong, tiếng vỗ tay kéo dài dứt truyền đến, nhao nhao nguyện ý làm chứng, hổ là Long Phượng Lâu, quá thông minh.

   Thời điểm Vô Ảnh trở lại hội trường, trong tay chỉ cầm tín vật, còn có gốc cây kia, đây chính là chứng cứ hủy hoại cây gỗ.

   "Long Phượng Lâu lấy được tín vật, lần này Long Phượng Lâu thắng."

   "Đúng vậy, Long Phượng Lâu thực như danh, cư nhiên làm được."

   . . . . . .

   Những người chung quanh đều đáp ứng Vô Ảnh làm chứng cho , cho nên sau khi trở về nhao nhao mở miệng .

   Nghe bọn , Phượng Uyển Tình cảm thấy cam lòng, trong mắt đều là ghen tị, vì sao biện pháp đơn giản như vậy nàng ngờ?

   Kỳ thời điểm Vô Ảnh ôm cây gỗ chạy , các thế lực đều phái người ra ngoài, bọn cũng vô cùng tò mò chuyện này rốt cuộc như thế nào mới có thể làm được.

   tại nghe thuộc hạ trở về bẩm báo, trong lòng là bội phục, biện pháp tuy đơn giản nhưng bọn cũng chưa nghĩ đến.

   Cứ như vậy, Bất Hối thuận lý thành chương trở thành hoàng thương, quả nhiên hôm nay Phượng Kình Thiên xuất là chính xác, nếu ai dám cùng Phượng Uyển Tình cướp đoạt.

   Chuyện Hoàng thương giải quyết xong, mấy người Bất Hối liền trở về, tại đổ phường sắp khai trương, hơn nữa thời điểm buổi sáng tiến hành lần cá cuộc như thế, đương nhiên hấp dẫn rất nhiều người tiến đến.

   Lần này rất nhiều người đều cược Long Phượng Lâu có thể làm được, cho nên đổ phường có thu nhập gì.

   Cứ như vậy, mục đích của Bất Hối đạt được, tất cả mọi người biết đến sòng bạc tồn tại, trong sòng bạc có đủ loại kiểu chơi mới lạ, lập tức khiến cho các nàng dấy lên hứng thú.

   Cứ như vậy, trong hai ngày nàng mở hai cửa hàng, lại trở thành hoàng thương, tâm tình tự nhiên rất tốt.

   "Tiểu thư, ngươi, ngươi xem cái này." Khi Bất Hối chuẩn bị rời , Phượng cùng Nguyên Bích vào, sau đó trong tay hai người cầm cái rổ, rổ bị vải che, nhìn ra bên trong có cái gì.

   Hơn nữa, mặt hai người đúng rất đỏ, này làm cho Bất Hối cảm thấy tò mò nhìn qua.

   "Này ——"

   Khi Bất Hối để lộ vải phía rổ ra, nàng cũng đứng im ngay tại chỗ, bởi vì trong rổ quá mức tà ác, nhìn qua cư nhiên như là —— ngực nữ nhân.

   Nhìn kỹ, ra là loại đồ ăn, bộ dáng này cũng quá bỉ ổi.

   "Các ngươi ở nơi nào có được?" Bất Hối sững sờ chút liền thấy hưng phấn, đem từ trong rổ này ra, sau đó cẩn thận quan sát, rốt cuộc là cái gì?

   Thấy vậy, sắc mặt Nguyên Bích cùng Phượng càng đỏ, các nàng cũng hiểu được đồ như vậy quá kỳ lạ, cho nên lập tức hướng Bất Hối : "Là lão nông hôm nay mang đến, đây là bọn trong đất nhà ra, đơn giản viên, mà là vài khỏa."

   Hạt giống này là lúc mùa xuân có người nước khác đến bán, có lão nông mua, nghĩ tới trồng ra loại này, vốn tính toán ném nhưng đây chính là chính mình tân tân khổ khổ trồng ra, muốn lãng phí như vậy. Hơn nữa, năm nay liền chờ vào cái này thu bạc nuôi gia đình, cho nên nghe nghe thấy Long Phượng Lâu tìm tới.

   tin tưởng Long Phượng Lâu nhất định cảm thấy hứng thú, vừa lúc tới bị Phượng cùng Nguyên Bích gặp, nhìn kỳ lạ, lấy bạc ra mua.

   đến đây, Nguyên Bích lại tiếp tục mở miệng : "Lão nông kia còn , dưa này sinh trưởng tường nhà mình, đến buổi tối rất nhiều người tới trộm."

   Bất Hối nhìn nhìn dưa này, đương nhiên biết là vì cái gì.

   "Trước nhận lấy , nếu có liền thu, bất quá nhất định phải giữ bí mật, cũng với về sau cần tiếp tục gieo trồng, loại này có biện pháp ăn." Bất Hối nhìn đến những thứ dưa này, cảm thấy tươi mới, muốn lưu lại cho Chiến Cảnh Thiên nhìn xem, như thế nào có thể có hình dạng như vậy, nếu buổi tối ở tường nhìn đến cái này, đúng là câu người.

   Sau khi thu dưa lại, Bất Hối cũng để ý, dù sao cái này cũng chỉ giữ lại cho Chiến Cảnh Thiên xem, xem xong liền ném , nghĩ lại Chiến Cảnh Thiên rời năm ngày, biết chuyện của có làm tốt hay , ngày sinh nhật nàng có thể trở về hay .

   Từ Phượng Thành đến biên quan Chiến Quốc phải dưới hai mươi ngày, lại thêm vào xử lý những chuyện này, xem ra là kịp về, nghĩ tới đây, trong lòng càng tưởng niệm, lập tức lấy giấy bút, kể tưởng niệm của nàng.

   *

   đường đến biên quan, Chiến Cảnh Thiên vẫn đều ra roi thúc ngựa, đồng thời từ biên quan truyền tới cấp báo, cũng truyền ra ngoài phong mật hàm.

   Vừa vặn qua năm ngày, người Chiến Cảnh Thiên liền gầy , đầy người phong trần mệt mỏi, nếu lúc này có người nhìn thấy nhất định nhận ra.

   "Vương gia, đây là đơn đặt hàng cửa hàng chúng ta mới vừa nhận được, phải đáp ứng sao?"

   Ngay lúc chạy chết con ngựa, Chiến Cảnh Thiên rốt cục thể dừng lại nghỉ ngơi chút, nhưng, chỉ trong chốc lát như vậy liền có mật hàm truyền tới, vừa mới xử lý tốt phong lại tới người.

   Chiến Cảnh Thiên nghi hoặc ngẩng đầu nhìn người tới, trong sáu quốc cũng có cửa hàng thuộc về mình, bình thường những cửa hàng này đều có người đặc biệt xử lý, hàng năm chỉ hướng bẩm báo lần, thời điểm năm trước vừa mới xử lý xong, biết tại lại xảy ra chuyện gì?

   "Là cửa hàng sản xuất pháo hoa pháo ở Phượng Thành đột nhiên nhận được ba đơn đặt hàng đặc biệt, cái là Phượng Quốc Đại tướng quân Lý Mộc Dương, cái là Bách Lý Quốc Tam hoàng tử Bách Lý Hề, còn có cái là Hiên Viên Quốc thái tử Hiên Viên Thần." Người tới nhìn thấy Chiến Cảnh Thiên nghi hoặc, lập tức giải thích .

   Nghe vậy, Chiến Cảnh Thiên chân mày cau lại, ba người này đặt lượng pháo lớn cần cũng biết là làm gì, đáng chết, vừa mới , những người đó liền vội vàng xum xoe.

   Nhìn thấy thần sắc Chiến Cảnh Thiên bất thiện, người tới đề nghị : "Chúng ta trở về ."

   " cần, toàn bộ tiếp tục, nhưng cho bọn , bởi vì nhu cầu lớn, giá cả cao chút, nếu đồng ý làm tăng giá gấp đôi, Hiên Viên Thần tăng giá gấp hai mươi." Khóe miệng Chiến Cảnh Thiên câu lên, xem các ngươi tới cùng có bao nhiêu thành ý, nguyện ý ra bao nhiêu bạc, đối với loại bạc đưa lên cửa này, lấy là kẻ ngốc.

   Người tới khóe miệng giật giật, Vương gia đúng là lòng dạ hiểm độc, ở bên trong Phượng Thành chỉ có cửa hàng bọn mới có thể trong thời gian ngắn vậy như vậy làm ra nhiều pháo hoa như vậy, Vương gia này tuyên bố là giựt tiền.

   Bất quá ba vị kia đúng là có tiền.

   "Chờ chút, trừ ba phân này ra, chuẩn bị nhiều ra phần." Nếu nàng thích pháo hoa, đương nhiên là chính mình đưa cho nàng.

   Người tới gật gật đầu, nhiều pháo hoa như vậy, thời gian có chút gấp gáp, cần nắm chặt thời gian mới được.

   "Đúng rồi, ngươi sai người chuẩn bị chút. . . . . . Mấy thứ này nhất định phải chuẩn bị tốt, mặc kệ Bổn vương có thể trở về hay , nhất định phải tiến hành, chuyện này ngươi tự mình làm." Thời điểm người tới phải rời khỏi lại bị Chiến Cảnh Thiên gọi lại, sau đó phân phó lần.

   Người này chất phác gật gật đầu, sau đó đứng dậy rời , trong lòng suy nghĩ, đắc tội người nào cũng được đắc tội Vương gia, nếu nhất định thổ huyết.

   *

   Trong khách điếm bên trong Phượng Thành, Phượng Uyển Tình ở trong lòng Phượng Kình Thương kể ra ủy khuất, làm được hoàng thương lại tổn thất nhiều bạc như vậy, tại mặt lại bị hủy dung, nàng tâm muốn chết đều có.

   Hai ngày này vết thương mặt nhiễm trùng càng ngày càng nghiêm trọng, nàng rất sợ hãi tiếp tục như vậy tất cả mặt đều bị hủy.

   "Lệ Quý Phi phải tìm được Hoa Thiên Thần cho ngươi sao? Chẳng lẽ cũng có biện pháp?" Phượng Kình Thương nhìn Phượng Uyển Tình bị mành sa ngăn trở mặt, trong lòng tràn ngập đau lòng, hi vọng thương tổn kia ở mặt , nghĩ tới đây, đối với hai người ngày đó hành hung càng thêm oán hận.

   Nhắc tới Hoa Thiên Thần, oán hận trong mắt Phượng Uyển Tình càng đậm, cư nhiên công phu sư tử ngoạm muốn cửa hàng của nàng.

   "Thương, muốn tất cả cửa hàng của ta trong Phượng Thành, nếu liền trị cho ta." Đem thân thể hướng hoa lệ cọ xát, thấp giọng tả oán .

   Phượng Kình Thương vừa nghe, trong mắt lên tia đen tối, nhưng này là người của Chiến Cảnh Thiên, động được: "Ngươi đáp ứng cầu của , dù sao những cửa hàng này tại cũng kiếm được tiền, ta tại địa phương khác bồi thường cho ngươi, hơn nữa chỉ cần chúng ta chiếm được Phượng Quốc, đến lúc đó muốn cái gì, còn phải câu?"

   Vốn Phượng Uyển Tình nghe Phượng Kình Thương bảo nàng đem cửa hàng đưa ra ngoài vẫn mất hứng, nhưng nghe được phía sau, tâm tình lại thoải mái, gật đầu : "Vẫn là Thương đối ta tốt nhất."

   Cốc cốc!

   Đúng lúc này, ngoài cửa đột nhiên truyền đến tiếng đập cửa, chỗ này vô cùng bí , biết bọn ở trong này chỉ có mấy người, tại nghe được tiếng đập cửa, nhất định là có chuyện gì quan trọng.

   Phượng Uyển Tình khẩn trương mặc lại y phục, sau đó vào trong nội thất, Phượng Kình Thương lúc này mới kêu người tiến vào.

   "Vương gia, hai người ngày ấy điều tra xong, là Phong Thập Tam gây nên, nàng kia nhất định là nương tử của ." Sau khi người tới vào, mắt hề dám nhìn chung quanh, mà vẫn nhìn dưới đất, sau đó cung kính .

   Vừa nghe tìm được hai tặc nhân kia, Phượng Kình Thương lập tức liền kích động, mà Phượng Uyển Tình nghe đến chuyện này cũng kích động đứng lên.

   "Xác định sao?" Phượng Kình Thương vẫn có chút nghi hoặc, thân phận Phong Thập Tam này quá mức bất thường, dễ đắc tội.

   " xác định, túi phúc treo nhánh bình an kia, châm pháp phía cùng châm pháp bảng hiệu Long Phượng tú phường là hoàn toàn dạng, loại châm pháp này chỉ có Long Phượng Lâu mới có, hơn nữa châm pháp cực kỳ độc đáo, căn bản bắt chước được."

   tới đây, Phượng Kình Thương hoàn toàn xác định, trách được hung hãn như vậy, mà tìm lâu như vậy đều tìm được, tại tại Phượng Thành, chỉ có Phong Thập Tam mới có bản lĩnh này.

   "Thời khắc chú ý hành tung Phong Thập Tam, sau khi phát bắn!" Nhìn thoáng qua nữ nhân trong nội thất, đều là vì Phong Thập Tam mới biến thành như vậy, nhất định phải thiên đao vạn quả mới được.

   "Thương, hu hu. . . . . ." Người tới vừa rời , Phượng Uyển Tình trực tiếp bổ nhào vào trong lòng Phượng Kình Thương khóc lên, trong lòng, trong mắt nàng đều là sát ý, nhưng nàng biểu ra, bởi vì chỉ có khóc mới có thể để Phượng Kình Thương càng thêm để ý nàng.

   Đợi hôm nay trở về, liền tìm Hoa Thiên Thần trị liệu vết thương mặt, lần này nàng sợ, những cửa hàng rỗng này nếu Hoa Thiên Thần nguyện ý muốn liền cho , sau khi giết Phong Thập Tam, như thế Long Phượng Lâu liền là của mình.

   Trong lòng tính toán, càng nghĩ càng cảm thấy Long Phượng Lâu ở trong tay nàng ta, cho nên tâm tình đặc biệt tốt, cùng Phượng Kình Thương điên loan đảo phượng mới lưu luyến trở về, nam nhân này vẫn có thể làm nàng thỏa mãn.

   *

   Sáng sớm hôm sau Bất Hối mang theo Nguyên Bích cùng Phượng ra ngoài tuần điếm, đồng thời cũng phải đến đổ phường xem, nghe Lăng Tiêu ở bên kia muốn thầm quan sát rốt cuộc là ai.

   đường phố xe cộ lại tấp nập, người bán hàng rong đều bày quầy, nơi chốn tràn đầy cảnh tượng hòa bình thịnh thế, nhưng Bất Hối biết, những thứ này đều là bề ngoài, có lẽ Phượng Quốc rất nhanh liền náo động.

   Ngay lúc sắp đến đổ phường, nàng đột nhiên cảm thấy bị người theo dõi, khóe miệng chứa cười lạnh, xem ra có người rốt cục muốn động thủ, nếu như vậy, liền cùng các nàng hảo hảo chơi đùa.

   "Ta đột nhiên muốn đến Phượng Hồ du ngoạn chút, hôm nay chúng ta liền sòng bạc." Bất Hối dừng bước, đối với Nguyên Bích cùng Phượng vẫn theo phía sai , đồng thời thầm ra hiệu bằng mắt.

   "Chủ tử, ta rất muốn đến sòng bạc, nếu các ngươi thôi." Nguyên Bích minh bạch ý tứ Bất Hối, hướng phương hướng đổ phường nhìn nhìn, làm bộ như cực kỳ hướng tới.

   "Ngươi a, đổi được tật xấu cờ bạc chả ra gì này." Làm bộ oán trách phen, mang theo Phượng hướng phương hướng Phượng Hồ mà .

   Nguyên Bích lại tới sòng bạc, sau đó từ cửa sau chạy ra ngoài.

   Ra khỏi thành đến bên cạnh Phượng Hồ, Bất Hối cũng dừng lại du ngoạn, ngược lại hướng về Phượng Sơn , điều này làm cho người thầm theo vui mừng, tìm người tiếp tục theo dõi, lại trở lại bên trong thành.

   "Vương gia, chúng ta tìm được Phong Thập Tam, đến Phượng Sơn du ngoạn."

   Nghe vậy, trong mắt Phượng Kình Thương lên tia ngoan độc, lạnh giọng : "Võ công Phong Thập Tam cao cường, mang nhiều người chút, nhất định phải giết ."

   Phượng Kình Thương cùng Chiến Cảnh Thiên giao thủ, cho rằng Chiến Cảnh Thiên chính là Phong Thập Tam, hôm nay lại gặp trực tiếp, cho nên đặc biệt coi trọng.

   Những Hắc y nhân này sở dĩ cảm thấy Bất Hối chính là Phong Thập Tam cũng là suy đoán, sau khi nàng xuất trong Long Phượng Lâu, bọn liền gặp được Bất Hối, tuy nàng mỗi lần xuất đều dịch dung, nhưng dáng người sai biệt lắm, lưu tâm quan sát mà vẫn có thể điều tra ra.

   Cho nên hôm nay thời điểm Bất Hối xuất , bọn lập tức phái người theo.

   "Vâng"

   Hắc y nhân sau khi tiếp nhận mệnh lệnh xoay người rời , trong lời mang theo ức chế nổi vui sướng, lần trước trong số những Hắc y nhân bị Bất Hối cùng Chiến Cảnh Thiên giết có người là thân đệ đệ , cho nên vẫn muốn tìm Bất Hối cùng Chiến Cảnh Thiên báo thù, hôm nay rốt cục có cơ hội, có thể nào mất hứng: "Đệ đệ, hôm nay nhất định báo thù cho ngươi!"

   Bất Hối cùng Phượng tiếp tục lên Phượng Sơn, bắt đầu còn có thể gặp được vài người, qua bao lâu người nào cũng nhìn tới, hai người lại tìm tảng đá ngồi xuống, làm bộ như thưởng thức phong cảnh, kỳ là ở nơi này thầm chờ người.

   Sau khi các nàng tu luyện bộ kiếm pháp Duệ Quý Phi lưu lại, công lực về bản chất có tăng vọt, nhất là Bất Hối, trong cơ thể nàng còn có linh quả, nội lực cũng đột nhiên tăng mạnh.

   Bá!

   phút đồng hồ sau, những người đó rốt cục xuất , hai lời liền hướng hai người Bất Hối cùng Phượng đâm tới, nhưng, Bất Hối động cũng chưa động, hoàn toàn đem bọn để ở trong mắt.

   Ngay lúc kiếm đâm đến Bất Hối cùng Phượng , chung quanh đột nhiên xuất đám người, nhân số càng thêm, trong chớp mắt liền lao vào nhau.

   Trận chiến này quả thực là đơn phương đồ sát, đem người Phượng Kình Thương phái tới toàn bộ tiêu diệt.

   "Chủ tử, là người của Phượng Kình Thương." Sau khi xử lý xong những người đó, Vô Ảnh nhảy xuống đối với Bất Hối . Khi đối phương trở về tìm Phượng Kình Thương, liền theo.

   Bất Hối gật gật đầu, nàng đại khái có thể đoán được, cho dù bọn tới thế nào, tới người giết người.

   Vô Ảnh kiểm tra từng thi thể, xác định còn sống đoàn người mới rời , đem thi thể này ném ở nơi này, tin tưởng người của Phượng Kình Thương rất nhanh phát .

   Trở lại phủ công chúa, Hoa Thiên Thần ở đại đường chờ các nàng, vừa thấy các nàng trở về, vội vàng đón chào, lo lắng dò hỏi: " Nhi, ngươi có sao ?" Đồng thời ở người nàng kiểm tra lần.

   "Ta sao, cũng chưa cần ta cùng tiểu thư xuất thủ." Phượng e lệ gạt tay ra, nhiều người nhìn như vậy.

   "Phượng Nhi, ngươi sao chứ?" Đồng thời còn có người tới, cư nhiên là Nam Cung Tuyệt nhiều ngày thấy, sau khi thấy Bất Hối cười lắc lắc đầu đưa mắt nhìn sang Nguyên Bích bên cạnh, trong mắt có loại cảm xúc khó .

   Khoảng thời gian này trong lòng rất loạn, chính mình trốn suy nghĩ lâu, nhưng vẫn nghĩ ràng, vốn tính toán trở lại tổng bộ Ám Ảnh Lâu thời gian, nhưng lại nghe chuyện có người ám sát Bất Hối, lúc ấy tự nhiên nghĩ tới Nguyên Bích, lập tức liền chạy tới, nhìn thấy nàng vô trái tim vẫn thấp thỏm mới để xuống.

   "Lưu Vân, về sau ngươi liền theo Phượng Nhi."

   Lưu Vân chạy tới bên cạnh Nguyên Bích, muốn hỏi nàng có thụ thương hay nghe được Nam Cung Tuyệt , trong mắt có tia kinh ngạc, bất quá vẫn gật đầu, nếu chủ tử mệnh lệnh như vậy, là đồng ý thoát ly Ám Ảnh Lâu.

   Nguyên Bích nhìn nam nhân mỗi ngày đêm đều xuất trong mộng của mình, dạo này gầy rất nhiều, người cũng thập phần tiều tụy, trong lòng có tia đau lòng, bất quá giây lát bị chính mình áp xuống, cùng Lưu Vân hồi liền ly khai.

   Nhìn đến hai người các nàng, Nam Cung Tuyệt chỉ cảm thấy tâm bị đè nén đến thở nổi, đến lúc này rốt cục hiểu được lòng mình, nhưng chậm, phải sao?

   Đối với ánh mắt Nam Cung Tuyệt, phản ứng của Nguyên Bích, Bất Hối đều xem ở trong mắt, ràng Nam Cung Tuyệt đối Nguyên Bích cũng có ý, hai người kia đúng là có thể lăn qua lăn lại.

   "Thời gian này ngươi nơi nào?" Bất quá loại chuyện cảm tình này, vẫn là đương tự mình giải quyết mới tốt, xoay người đến ghế tựa ngồi, nhìn Nam Cung Tuyệt hỏi.

   Nghe vậy, Nam Cung Tuyệt đem ánh mắt thu trở về, lại khôi phục bộ dáng đứng đắn, cầm lấy ly trà bàn tự mình rót chén, uống ngụm mới : "Gần đây ta nghiên cứu thần công, Phượng Nhi có nhớ ta hay ?"

   Nhìn thấy như vậy, Bất Hối cũng hỏi nhiều, lại chuyện phiếm vài câu Nam Cung Tuyệt liền ly khai, bất quá lần này cũng mà lưu lại phủ công chúa, sợ có người tới ám sát Bất Hối.

   Nghe xong, Bất Hối cũng vạch trần, lưu lại cũng được, chừng còn có cơ hội xoay chuyển.

   Hôm nay ngày nàng cũng có chút mệt mỏi, quyết định trở về nghỉ ngơi chút lại bị Hoa Thiên Thần gọi lại: "Hôm nay Phượng Uyển Tình sai người tới tìm ta, là đồng ý cầu của ta."

   Hoa Thiên Thần cười kia kêu cái đắc ý, đây là hai mươi mấy gian cửa hàng, lấy được cần tốn nhiều sức, hơn nữa chỉ cần Phượng gật đầu là có thể ôm được mỹ nhân về.

   Bất Hối nghe vậy đột nhiên nghĩ tới chủ ý, khóe miệng gợi lên cười quỷ dị, lập tức đối Hoa Thiên Thần phân phó.

   Hoa Thiên Thần vừa nghe, trong mắt lên hung phấn, việc này thích, Phượng ở bên nhìn hai người, rất muốn biết, lại ai cho nàng, chỉ có thể rầu rĩ vui trở về.

   Sau khi Bất Hối cùng Hoa Thiên Thần thương lượng xong, tính toán đêm nay hành động được
   *

   Thời tiết tối nay thập phần oi bức, mây đen trời dầy đặc.

   Tuy trời vừa tối, nhưng người đường phố càng ngày càng ít, quán bên đường cũng đều thu thập chuẩn bị về nhà, trong miệng nhao nhao oán giận thời tiết này gặp quỷ, trước đây đều có thể mở tới nửa đêm, thiếu buôn bán lời ít bạc.

   Đương nhiên, cũng có vài quầy hàng còn kiên trì, cho dù chỉ có người qua cũng có thể kiếm thêm chút tiền.

   Bất Hối dịch dung thành gã sai vặt, lưng đeo hòm thuốc theo Hoa Thiên Thần, hướng về tòa nhà trong thành đến.

   Phượng Uyển Tình ở bên trong Phượng Thành còn có nơi khác, cho nên lần này liền ở tại nơi đó, nàng muốn để chuyện nàng hủy dung bị quá nhiều người biết.

   Trước Cửa tòa nhà, Liên Nhi lo lắng lại, hôm nay tối như vậy người như thế nào còn chưa tới, lát nữa trời mưa, Đại công chúa về được.

   Rốt cục, tại góc đường tới hai người, vừa thấy nàng liền biết là Hoa Thiên Thần, vội vàng nghênh đón: "Hoa thần y, Công Chúa nhà ta chờ lâu."

   Hoa Thiên Thần nở nụ cười, dẫn đầu hướng bên trong đến, lại bị Liên Nhi ngăn lại: "Hoa thần y, vị này là? Ngươi có biết, chủ tử chúng ta muốn quá nhiều người biết."

   "Đây là người sai vặt của bản thần y, chữa bệnh đương nhiên phải dẫn theo, nếu ngươi hỗ trợ cho ta, bản thần y cũng có thói quen chuyện gì cũng tự mình động thủ." Hoa Thiên Thần vừa nghe, lập tức liền lại.

   Liên Nhi vừa nghe, sợ Hoa Thiên Thần mất hứng trực tiếp rời , đều Hoa thần y tính cách cổ quái, xem bệnh toàn tùy tâm tình, nếu đắc tội , công chúa nhất định giết nàng, lập tức mời Bất Hối vào.

   Phượng Uyển Tình ở trong nhà cũng rất lo âu, hôm nay Phượng Kình Thương tới với nàng ám sát thất bại, lại tổn thất rất nhiều người. Nhưng giết được Phong Thập Tam, Long Phượng Lâu này liền thể là của nàng, nàng đáp ứng đem hai mươi mấy gian cửa hàng của mình kia cho ra ngoài, tại lại có chút nỡ.

   Sau khi tới, đứng dậy mở cửa sổ ra, nhưng chút gió cũng có, vẫn cảm thấy oi bức vô cùng.

   "Chủ tử, Hoa thần y đến."

   Liên Nhi vừa gõ cửa, trong mắt Phượng Uyển Tình rốt cục xuất vui mừng, khẩn trương mở cửa ra, nhưng khi nhìn đến Bất Hối lại đổi sắc, bất quá tiếp thụ ý bảo của Liên Nhi mới yên lòng.

   "Hoa thần y rốt cục đến, Bản cung, bổn tiểu thư chờ lâu." Phượng Uyển Tình thu hồi toàn thân cả vú lấp miệng em, ôn nhu .

   Thời điểm Lệ Quý Phi cùng Phượng Uyển Tình tìm Hoa Thiên Thần đều bại lộ thân phận mình, cho nên bây giờ còn ngụy trang, hoàn toàn biết, ở lần đầu tiên gặp mặt Hoa Thiên Thần cũng biết thân phận các nàng.

   Hoa Thiên Thần để ý đến nàng, bộ đại gia tiến vào, sau đó đến ghế tựa chính giữa ngồi xuống, Bất Hối cũng vội vàng theo.

   Đối với thái độ hung hãn của , trong lòng Phượng Uyển Tình thập phần khó chịu, nhưng lại dám biểu ra ngoài, cũng cười vội vàng theo, dò hỏi: "Hoa thần y, chúng ta khi nào bắt đầu?"

   Hoa Thiên Thần vừa nghe, quay đầu nhìn về phía nàng: "Tiểu thư có phải có chuyện gì quên hay , bản thần y qua, muốn bản thần y xuất thủ, cần trả tiền chẩn bệnh trước."

   Phượng Uyển Tình vừa nghe, trong mắt muốn, cam lòng hỏi: "Bổn tiểu thư cũng biết Hoa thần y có thể chữa khỏi hay , cho nên Bổn tiểu thư cũng chỉ có thể giao trước nửa, đợi thương thế mặt tốt lên đem cửa hàng còn lại chuyển nhượng cho ngươi, ngoài ra còn có thưởng lớn hơn."

   Thình thịch!

   "Ngươi phải trêu đùa Bản thần y, nếu có thành ý như vậy phái người tìm ta làm gì? biết Bản thần y bề bộn nhiều việc sao? Thiên hạ có nhiều người đều cầm bạc đưa cho Bản thần y như vậy, nếu phải mẫu thân ngươi ngàn cầu vạn cầu, cho dù ngươi đem Phượng Thành này cho Bản thần y, Bản thần y cũng ngoảnh lại nhìn."

   Tay Hoa Thiên Thần chụp bàn, chỉ vào Phượng Uyển Tình mắng, sau đó đứng dậy ra ngoài.

   Nhìn thấy cả người đầy khí, Phượng Uyển Tình lập tức luống cuống, nàng đương nhiên biết Hoa Thiên Thần cũng phải người nào cũng trị, khẩn trương ra phía trước nhận lỗi: "Hoa thần y thiên vạn bỏ qua cho, Bổn tiểu thư lập tức liền đem tất cả cửa hàng chuyển nhượng cho ngươi."

   Nàng tìm rất nhiều người nhưng ai có thể chữa khỏi thương tổn mặt, hơn nữa vết thương tại mặt bởi vì thời tiết quá nóng, mỗi ngày đều nhiễm trùng thối rữa, càng ngày càng nghiêm trọng.

   Lúc Liên Nhi nhìn thấy Hoa Thiên Thần đứng dậy liền ngăn trước mặt , lại thêm Hoa Thiên Thần cũng muốn , cho nên chỉ vài bước liền ngừng lại, tại nghe được Phượng Uyển Tình , cười xoay người lại.

   "Xấu hổ, tại Bản thần y tâm tình tốt, muốn trị, cửa hàng này ngươi lấy về làm quan tài ." Dứt lời, lại động cước bộ ra ngoài.

   Bất Hối vẫn theo phía sau , khóe miệng giật giật, giả vờ là giống, xem ra Phượng Uyển Tình phải xuất huyết nhiều.

   Phượng Uyển Tình cả kinh, nghe Hoa Thiên Thần để nàng chuẩn bị quan tài liền sốt ruột, nàng còn chưa sống đủ, nữ hoàng cũng chưa lên làm, như thế nào có thể chết? nghĩ tới bây giờ cửa hàng đều đưa ra ngoài cũng được, ngầm hối hận, sớm biết vừa rồi liền trực tiếp đem cửa hàng cho ra ngoài tốt rồi.

   "Hoa thần y, chỉ cần ngươi chịu ra tay, điều kiện gì tùy ý ngươi."

   Nghe thế, Hoa Thiên Thần cuối cùng ngừng lại, sau đó lại trở về chỗ ngồi, ra đống lớn điều kiện, muốn rất nhiều bạc cùng châu báu, những thứ này đều là chuẩn bị cho Nhi, lần trước nhìn thấy người nàng có trang sức gì, trong lòng vẫn nhớ đến.

   Hôm nay có cơ hội bắt chẹt đương nhiên thể bỏ qua, trong hoàng cung đều là thứ tốt, rất nhiều thứ có tiền bạc cũng mua nổi.

   Tuy Phượng Uyển Tình thịt đau, nhưng vẫn đáp ứng, sợ hồi Hoa Thiên Thần lại đổi ý, như thế nàng liền tổn thất càng thêm, mấy thứ này đều là khi đến khám bệnh lấy, cho nên hôm nay chỉ lấy đến quyền chuyển nhượng tất cả cửa hàng của Phượng Uyển Tình.

   Sau khi hai bên đè xuống thủ ấn, Hoa Thiên Thần đem giao kèo giao cho Bất Hối, trong lòng cũng vô cùng buồn bực.

   Tiền khám bệnh đều thu đủ, cho nên kế tiếp chính là trị vết thương mặt Phượng Uyển Tình.

   Thời điểm gỡ lụa mỏng mặt xuống, miệng vết thương kinh sợ xuất trước mặt mọi người, tay Hoa Thiên Thần khẽ run rẩy, mặt đều thành như vậy còn để ý những cửa hàng này, là muốn tiền muốn mạng.

   Bất Hối cũng nhìn qua mặt nàng, này vừa thấy, buổi tối ăn gì đều ở trong dạ dày làm ầm ĩ.

   Nơi này vẫn là mặt sao, huyết nhục mơ hồ, so với mặt Phượng Uyển Tuyết lúc trước vẫn còn làm cho người ta sợ hãi. Nguyên bản đao kia là từ chính giữa vạch xuống, nếu lúc ấy gặp được thần y như Hoa Thiên Thần trị liệu mà có lẽ cũng chỉ lưu lại vết sẹo nhàn nhạt.

   Nếu gặp lang trung bình thường, hoặc là thái y trong cung lưu lại vài vết sẹo, nhưng đến mức giống tại.

   Nhất định là Phượng Uyển Tình muốn để cho người khác biết chuyện mặt nàng bị hủy dung, chậm trễ trị liệu, lại thêm tại trời nóng nực, rất nhanh liền nhiễm trùng, đợi lúc này tìm lang trung cũng muộn.

   Hoa Thiên Thần nhìn hồi, cau mày, điều này làm cho tâm Phượng Uyển Tình cũng se lại, khẩn trương hỏi: "Hoa thần y cũng có biện pháp sao?" Nếu như vậy, bạc của nàng phải mất trắng sao?

   "Biện pháp cũng có, bất quá thời gian chậm chút, Bản thần y trước giải quyết bệnh trạng nhiễm trùng mặt ngươi, nhưng có lẽ đau chút."

   Phượng Uyển Tình vừa nghe, trong mắt đều là vui mừng, chỉ cần có thể trị là được, chịu nhiều khổ, nhiều đau đều được, nàng chịu đủ mỗi ngày mang theo cái khăn che mặt, khẩn trương gật gật đầu.

   mặt nàng bởi vì nhiễm trùng, rất nhiều thịt đều hư thối, mở rộng đến hai má, tại cần phải làm là loại bỏ những khối thịt thối này, bất quá chuyện ghê tởm như vậy Hoa Thiên Thần đương nhiên làm: "Nam nữ thụ thụ bất thân, cho nên thương tổn mặt tiểu thư vẫn cho tỳ nữ của ngươi đến đây , bản thần y ở bên cạnh chỉ đạo."

   Phượng Uyển Tình đâu để ý chuyện nam nữ thụ thụ bất thân, nhưng thấy Hoa Thiên Thần muốn, chỉ có thể để Liên Nhi động thủ.

   Liên Nhi là tâm phúc của Phượng Uyển Tình, thời gian này dược mặt nàng cũng là Liên Nhi đổi, nàng từ lúc ban đầu sợ hãi đến hoàn toàn thích ứng, bất quá tại muốn lấy đao đem những cái thịt này lấy xuống vẫn cực kỳ sợ hãi, nhưng bất đắc dĩ chỉ có thể làm như vậy.

   Tay cầm đao ngừng run rẩy, sợ lấy cả những khối thịt hoàn hảo, nhưng nàng càng khẩn trương càng làm lỗi, đúng là lấy xuống ít thịt tốt, nhưng Phượng Uyển Tình cảm giác được, mặt nàng cảm giác.

   Khi tất cả thịt thối đều loại bỏ, mặt Phượng Uyển Tình đều là máu, sau khi Liên Nhi cẩn thận lau sạch những vết máu này, người hư thoát, đặt mông ngồi xuống mặt đất. Hoa Thiên Thần lúc này mới tới, bôi lên mặt Phượng Uyển Tình chút thuốc mỡ, Bất Hối lại tới băng bó chút.

   "Về sau mỗi buổi tối Bản thần y tới đổi dược cho ngươi, băng gạc mặt ngươi thể lấy , chỉ có thời điểm đổi dược mới có thể tháo ra, nếu cho dù là Đại La thần tiên cũng cứu được ngươi." Hoa Thiên Thần nhìn Phượng Uyển Tình bị bao thành bánh chưng phân phó .

   Phượng Uyển Tình tại đúng là rất nghe lời, khi Hoa Thiên Thần vừa mới bôi thuốc mỡ cho nàng, cái loại cảm giác sảng khoái mát rượi này, càng làm cho nàng tin tưởng, Hoa Thiên Thần nhất định có thể chữa khỏi mặt nàng.

   Kỳ Hoa Thiên Thần sở dĩ cho nàng dùng dược, trị liệu, hoàn toàn là vì chỉ có như vậy mới có thể lừa gạt tín nhiệm của nàng, lừa càng thêm tiền bạc, dù sao khuôn mặt kia của nàng cho dù trị cũng ở bên trong thiếu hụt khối, thịt bị lấy có biện pháp mọc ra.

   "Cám ơn Hoa thần y, ngươi yên tâm, vài thứ kia tối ngày mai ngươi tới đảm bảo ngươi có thể nhìn đến." Phượng Uyển Tình đem tất cả hi vọng đều ký thác người Hoa Thiên Thần, sợ mất hứng đổi ý.

   Nghe thế, sắc mặt Hoa Thiên Thần cũng lộ ra tươi cười: "Tòa nhà này chỉ có tiểu thư cùng tỳ nữ ngươi ở sao? Nhưng nhất định phải cẩn thận, nghe kề bên này xuất ác ma giết người, chậc chậc, là tàn nhẫn, cư nhiên cưỡng gian nữ tử rồi giết chết, còn lấy bộ phận cơ thể của nàng, nhất là ——." tới chỗ này, trong mắt xuất tia hoảng sợ, tiếp tục .

   Phượng Uyển Tình vẫn cao hứng, nhưng nghe được lời này của trong mắt cũng lộ ra vẻ hoảng sợ, những thứ này nàng như thế nào chưa từng nghe qua? Tòa nhà này kỳ vốn có rất nhiều người, nhưng nàng vì phòng ngừa bại lộ, cho nên đều đuổi những người đó ra xa, tại trong lòng có chút hối hận, sớm biết lưu những người này, hoặc là để Phượng Kình Thương phái người tới bảo hộ mình cũng được.

   "Nhất là cái gì?" Liên Nhi cũng sợ hãi, công chúa tại bị hủy dung, nếu gặp được ác ma biến thái này, đối tượng xuống tay nhất định là mình.

   Bất Hối nhìn đến hiệu quả, tới bên tai nàng giọng : "Nhất là ngực nữ tử, trực tiếp cắt bỏ ăn luôn."

   "A!"

   Đúng lúc này, trời đột nhiên đánh tiếng sấm, Liên Nhi sợ tới mức kêu lên. Phượng Uyển Tình cũng sợ hãi, tuy Bất Hối vừa rồi là cùng Liên Nhi , nhưng nhĩ lực của nàng vẫn có thể nghe được.

   "Được rồi, hai vị tiểu thư giữ cửa cho tốt, chúng ta rời trước." Dứt lời, Hoa Thiên Thần mang theo Bất Hối liền ly khai.

   Phượng Uyển Tình cùng Liên Nhi đưa mắt nhìn nhau, trong mắt đối phương đều thấy hoảng sợ, cho nên sau khi Hoa Thiên Thần cùng Bất Hối rời khỏi cũng khẩn trương ly khai, tại xem ra vẫn là phủ công chúa có vẻ an toàn.

   Các nàng ngồi lên xe ngựa, trong đầu đều là câu sau cùng của Bất Hối kia, trong lòng đều có loại cảm giác xấu.

   Ào ào. . . . . .

   Gió nổi lên cả đêm rốt cục dừng lại, mưa từng giọt từng giọt rơi xuống, hơn nữa lại vẫn kèm thêm tiếng sấm đinh tai nhức óc, làm cho người trong lòng ta nhịn được bắt đầu run rẩy theo.

   "Cứu mạng. . . . . ."

   Đột nhiên, xe ngựa được nửa, từ phía trước truyền đến tiếng kêu cứu mạng thê thảm, lập tức khiến cho Phượng Uyển Tình cùng Liên Nhi khẩn trương, vốn là muốn để cho xa phu dừng lại, nhưng vén rèm lên mới phát xe ngựa cư nhiên tự mình chạy như điên tới trước, đâu có tung tích xa phu?

   "Công, công chúa, xa phu thấy nữa!" Liên Nhi run rẩy hướng Phượng Uyển Tình , nàng theo mành vừa thấy, quả nhiên phía trước xe bóng người.

   Thanh kêu cứu cách các nàng càng ngày càng gần, Liên Nhi bị dọa cũng chẳng quan tâm mưa to, khẩn trương kéo xe ngựa ngừng lại, nhưng ngựa này biết vì sao vẫn chạy như điên tới trước, căn bản là dừng lại được.

   "Nhanh, nhanh để xe ngựa dừng lại." Thanh Phượng Uyển Tình cũng bắt đầu run rẩy theo, ngữ điệu đều thay đổi, tiếp theo, cũng chẳng quan tâm mặt bị thương, người cũng chui ra ngoài, sau đó cùng Liên Nhi nắm chặt cương ngựa.

   Nhưng mặc kệ các nàng cố gắng như thế nào, ngựa kia vẫn liều chết chạy như điên tới trước.

   đường phố những người bán hàng rong cũng sớm rời , ngày thường dãy phố này có rất nhiều người, nhưng tại ngay cả nhân ảnh đều nhìn tới.

   "A!"

   Đột nhiên tiếng thét thê thảm chói tai phá ngang bầu trơi, mà lúc này xe ngựa cũng ngừng lại, mưa bên ngoài càng rơi xuống càng lớn, lại mang theo cuồng phong, màn xe đều bị thổi mở, mưa cũng hắt vào.

   Đúng lúc này lại truyền đến trận cười to, ngay sau đó trong góc đường xuất bóng đen, Phượng Uyển Tình cùng Liên Nhi gắt gao ôm nhau, hoảng sợ nhìn bóng người kia tới phía các nàng.

   Rắc rắc!

   tia chớp xẹt qua bầu trời, chiếu sáng chung quanh, tất cả cảnh sắc đều xem nhất thanh nhị sở.

   Đúng lúc này, Phượng Uyển Tình cùng Liên Nhi thấy người đường phía trước kia, y mặc phục bạch sắc, râu quai nón, tóc hỗn độn rối tung, chỉ thấy trong tay cầm ngực nữ nhân, ăn!

   Mưa mang theo máu tươi từ khóe miệng của trợt xuống, đem y phục bạch sắc đều nhuộm thành màu đỏ, còn có ánh mắt đặc biệt sáng ngời hưng phấn nhìn hai người.

   Hai người các nàng muốn chạy trốn, nhưng hai chân như nhũn ra, người tia khí lực, chỉ có thể trơ mắt nhìn bóng người phía trước cuồng tiếu tới.

   bước, hai bước, khoảng cách càng ngày càng gần, mà tâm các nàng cũng run rẩy.

   "A!"

   Tia chớp xẹt qua, chung quanh lại lâm vào trong bóng tối, mà Phượng Uyển Tình cùng Liên Nhi cũng bị dọa ngất . . . . . .

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :