1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Chiến Vương Thương Phi - Tiểu Tiểu Đích Thạch Đầu (Full + eBook

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 105: Trở lại Chiến quốc


   Sau khi Phượng Uyển Đình giả chết, Phượng Quốc trong khoảng thời gian ngắn có gì nguy hại, Bất Hối tiếp quản tất cả cửa hàng Phượng Uyển Tình tại Phượng Quốc, hơn nữa trở thành hoàng thương duy nhất tại Phượng Quốc, nắm trong tay muối cùng lương thực Phượng Quốc, thế thân Sở Mạc trở thành thương nhân lớn nhất Phượng Quốc.

   "Chuyện Phượng Quốc quá nhiều, cho nên Phụ Hoàng thể tự mình tham gia đại hôn các ngươi, chỉ hy vọng các ngươi mau chóng báo cho Trẫm ngoại tôn, đến lúc đó trẫm nhất định tự mình tiến đến." Phượng Kình Thiên tiễn Bất Hối cùng Chiến Cảnh Thiên đến ngoài Phượng Thành, Phượng Quốc ở phía sau trăm việc đợi làm, phải lưu lại trấn mới được.

   Đảng phái Liễu Thượng Thư, Phượng Kình Thương còn sót lại chút thế lực, thỉnh thoảng xảy ra rắc rối, cho nên nhất định phải tiêu diệt bọn họ mới được.

   Phượng Uyển Nhan cùng Lăng Tiêu cũng vẻ mặt nỡ đưa Bất Hối ra khỏi thành, các nàng có thể quang minh chính đại cùng chỗ, tiếp nhận chúc phúc của tất cả dân chúng Phượng Quốc đều là công lao của Bất Hối.

   "Được rồi, Phụ Hoàng nhanh trở về , ngươi cũng chú ý thân thể." Bất Hối tuy rất cảm tạ những người này tiễn nàng cùng Chiến Cảnh Thiên, nhưng cũng có kiểu đưa này, nửa ngày mới từ hoàng cung tới ngoài Phượng Thành, dựa theo tốc độ này, năm cũng đến được Chiến Quốc.

   Kỳ Bất Hối sở dĩ muốn để Phượng Kình Thiên Chiến Quốc là vì nàng biết Phượng Uyển Đình cũng phải người phía sau màn hạ độc thủ, bằng vào mình nàng ta căn bản là có biện pháp bày ra mưu lớn như vậy, sau lưng nhất định còn có người cường đại hơn.

   Ngày đó Phượng Uyển Đình đến mật thất bị đánh thành trọng thương, nhất định là bị người phía sau màn vứt bỏ. Nhưng tại căn mật thất kia tìm lâu, căn bản là có cửa ra khác, sau cùng chỉ có thể đem trọn căn mật thất đều che lại.

   Những người này nấp vô cùng bí , rất có khả năng còn có thể xuất , cho nên nhất định phải cẩn thận gấp bội mới được.

   "Hoàng thượng yên tâm , Mộc Dương nhất định đưa Công chúa an toàn đến Chiến Quốc." Tuy Phượng Kình Thiên thể tự mình đến Chiến Quốc, nhưng vẫn phái Lý Mộc Dương thay thế Phượng Quốc trước, đồng thời Bách Lý Hề đại biểu Bách Lý Quốc tham gia đại hôn các nàng.

   Tiễn quân ngàn dặm cũng phải từ biệt, rốt cục cáo biệt đám người Phượng Kình Thiên, bắt đầu hướng Chiến Quốc toàn lực xuất phát .

   *

   Thời điểm Nam Cung Tuyệt tỉnh lại là ba ngày sau, đầu óc choáng váng, thân thể thập phần cứng ngắc, hoạt động hoạt động gân cốt nghĩ lại chuyện trong mộng, nghĩ tới cư nhiên làm hồi mộng xuân, đối tượng lại là Nguyên Bích.

   Khóe miệng gợi lên ý cười tự giễu, nàng lập tức liền trở lại Chiến Quốc, nhất định nhanh chóng thành hôn cùng Lưu Vân, mình cũng nên trở lại Ám Ảnh Lâu, thiên hạ lập tức liền muốn rối loạn, nhất định phải chuẩn bị sẵn sàng mới được.

   Xốc chăn lên tính toán rời giường, nhưng đột nhiên cảm giác mát lạnh làm cả kinh, người cư nhiên kiện y phục đều có, trong lòng đột nhiên dâng lên loại dự cảm bất hảo, nhìn về phía chiếc chăn đơn tuyết trắng có màu đỏ tươi chói mắt.

   Nụ hôn triền miên, nhiệt tình quấn giao, những cảnh tượng này lần lần lại trước mắt, chẳng lẽ này phải mộng?

   Có phát này về sau vừa vui vừa sợ, vui là kia phải giấc mộng, là nàng! Kinh hãi là mình hủy trong sạch của nàng, như thế Lưu Vân làm sao bây giờ?

   đúng!

   Nghĩ tới đây Nam Cung Tuyệt lại mâu thuẫn, lần trước tại Bách hóa lâu nàng phải cùng Lưu Vân đêm sao? Đêm hôm đó nếu cái gì cũng chưa phát sinh, tại sao lại đột nhiên thay đổi chủ ý gả cho Lưu Vân?

   Trong đầu đột nhiên hỗn độn, rất nhiều nghi hoặc muốn cởi bỏ, vội vàng mặc quần áo chạy ra ngoài cửa, muốn tìm nàng hỏi ràng, nhưng vì sao phủ công chúa đột nhiên trở nên im lặng như thế?

   "Công chúa các ngươi đâu? Nguyên Bích nương đâu?" Nam Cung Tuyệt rốt cục tìm được quản gia, lập tức bắt lại hỏi.

   Quản gia nhìn Nam Cung Tuyệt đột nhiên xuất , sửng sốt sau đó : "Công chúa cùng Chiến Vương trở lại Chiến Quốc thành thân, Nguyên Bích nương cũng theo trở về, tại phủ công chúa chỉ có mình công tử, còn lại đều trở lại Chiến Quốc."

   Nguyên Bích lúc cố ý phân phó, cho người tới quấy rầy Nam Cung Tuyệt, mà Bất Hối mấy ngày nay cũng chưa hồi phủ công chúa, cho rằng , cho nên ai biết vẫn ngủ ba ngày.

   Nghe vậy, Nam Cung Tuyệt ngây ngẩn cả người, đều ?

   Trách được thân thể mình cảm thấy mệt mỏi, nhất định là Nguyên Bích điểm huyệt đạo mình, nhưng tại sao nàng lại làm như vậy.

   Trong lòng đột nhiên dấy lên cỗ nộ khí, cư nhiên liền như vậy cho xong việc? Xem là người nào? Lần này vô luận như thế nào đều phải tìm nàng chuyện ràng, nhất định phải trói lại nàng bên cạnh mình!

   Nếu nàng cùng Lưu Vân phát sinh qua quan hệ, như thế liền tìm cho Lưu Vân người khác, cho thêm chút bồi thường, được liền đem Ám Ảnh Lâu đưa cho .

   Sau khi nghĩ tốt, Nam Cung Tuyệt về nơi liên lạc Ám Ảnh Lâu tại Phượng Thành: "Lập tức phái người ra ngoài đuổi theo Nguyên Bích, tin tức liên quan đến nàng toàn bộ báo cho ta."

   Nữ nhân, lần này nhìn ngươi chạy đâu!

   *

   Bất Hối cùng Chiến Cảnh Thiên thân thiết ngồi trong xe ngựa, hai người tuy chưa đến bước cuối cùng, nhưng mỗi ngày đều tình chàng ý thiếp, chung quanh theo coi như thấy gì.

   Quan hệ Phượng cùng Hoa Thiên Thần còn giằng co, mặc kệ làm như thế nào, Phượng cũng chịu gật đầu đồng ý gả cho , điều này làm cho thập phần phát hỏa.

   "Tiểu thư, người mặc thêm nhiều y phục chút, thời tiết bên này vẫn lạnh."

   Thời gian lại qua hai mươi mấy ngày, rất nhanh liền tới Hoàng Thành Chiến Quốc, Chiến Cảnh Thiên cùng Hoa Thiên Thần có việc rời trước, Bất Hối lúc này mới có thể tự do lại đất, khoảng thời gian này mỗi ngày trong xe ngựa đúng là cho nàng nín hỏng.

   Chiến Quốc tại là mùa xuân, cần mặc áo bông, chỉ cần mặc thêm cút y phục là có thể, cây cỏ núi nẩy mầm, các loại hoa cũng nở rộ, xuân ý dạt dào, hít lấy khí trong lành cả người đều thanh sảng.

   tại thời tiết vừa đẹp, oi bức như Phượng Quốc, cực kỳ sảng khoái, nhưng vẫn có phần lạnh, cho nên Chiến Cảnh Thiên vẫn coi nàng như động vật quý hiếm mà bảo hộ, chiếu cố thân thể, sinh con trai cho .

   tại Chiến Cảnh Thiên có ở đây, nhiệm vụ này tự nhiên liền rơi vào người Phượng , làm cho Bất Hối bất đắc dĩ cực điểm, nàng mảnh mai như vậy có được hay !

   "Ngươi xem ngươi, ra ngoài như thế nào khoác thêm áo choàng." Ngay lúc Bất Hối muốn phản bác Phượng , Chiến Cảnh Thiên trở lại, lập tức ôm nàng vào trong lòng mình, tiếp nhận áo choàng trong tay Phượng vây quanh người cho nàng.

   Bất Hối muốn phản kháng nhưng vẫn là nhịn, hôn cái, hai người tiếp tục trở lại bên trong xe ngựa thảo luận chuyện đại hôn.

   Khóe miệng Phượng giật giật, từ khi tiểu thư đáp ứng gả cho Vương gia nàng liền trở thành người nhàn rỗi, tất cả công việc chiếu cố Bất Hối toàn bộ bị Chiến Cảnh Thiên tiếp nhận, thở dài, thanh nhàn chút cũng được, có thể tiếp tục thêu, châm pháp độc đáo tại Long Phượng tú phường kia nàng học được, đợi Chiến Quốc dàn xếp xong cũng khai gian tú phường, đến lúc đó vẫn là nàng quản lý.

   Nghĩ tới đây, khóe miệng Phượng gợi lên ý cười, nghĩ tới quản lý cửa hàng ngoạn chơi tốt như vậy.

   Lại được ngày lộ trình, đoàn người rốt cục tới Hoàng Thành.

   Mới vừa đến cửa Hoàng Thành, xa xa liền thấy đám nhân mã, lấy Chiến Nguyên cùng Tiểu Huệ cầm đầu, vừa thấy Bất Hối trở về, Tiểu Huệ lập tức ủy khuất chạy tới, Phượng cùng Nguyên Bích đều đến Phượng Quốc, liền đem nàng người ném lại Chiến Quốc, rất ủy khuất.

   "Tiểu thư, người rốt cục trở lại, còn trở lại Tiểu Huệ liền đến Phượng quốc tìm người." Tiểu Huệ khóc kia kêu cái ủy khuất, thấy Bất Hối miệng rút rút, biết còn tưởng rằng nàng làm chuyện gì bội tình bạc nghĩa.

   Khoảng thời gian này tiểu nha đầu này vẫn đều hỗ trợ quán lẩu, nhìn qua thành thục giỏi giang rất nhiều, khuôn mặt mập mạp trước đấy có phần trẻ con, tại cũng biến thành mặt trái xoan, cũng là mỹ nhân, bất quá vẫn là cực kỳ manh, rất muốn làm cho người ta chà đạp.

   Chiến Cảnh Thiên cũng kéo nàng ra, cần lập tức tiến cung chuyến, lần này lâu như vậy, có rất nhiều việc cần hoàn thành. Vốn Bất Hối cũng muốn theo, nhưng Chiến Cảnh Thiên để cho nàng nghỉ ngơi trước ngày, ngồi xe ngựa lâu như vậy, nhất định mệt muốn chết rồi.

   Cho nên sau khi vào thành Chiến Cảnh Thiên hoàng cung, Bất Hối trở về Vương Phủ, điều này làm cho dân chúng nhao nhao tò mò nhìn xung quanh, rốt cuộc là đại nhân vật gì, xuất hành lớn như vậy.

   Về tới Chiến Vương phủ nàng ở tại Thính Vũ các, cũng như trước đây vừa tiến đến liền cảm thấy thập phần thân thiết, đây là cảm giác tại phủ công chúa vô pháp tìm đến.

   Nàng tới thế giới này liền ở Chiến Vương phủ, cho nên đối với với nơi này đặc biệt thân thiết, hơn nữa nơi này chính là nhà , về sau cũng là nhà của mình, nghĩ tới đây, cảm thấy càng thêm thân thiết.

   "Tiểu Huệ, đây là tặng cho ngươi, có thích ." Phượng nhìn thấy Tiểu Huệ cũng cao hứng, các nàng trước đây đều ở cùng chỗ, cảm tình rất tốt, từ trong lồng ngực móc ra khăn gấm giống như hiến vật quý đưa tới.

   Nhìn thấy là khăn gấm, miệng Tiểu Huệ chu ra: "Như thế nào mọn như vậy, đưa người ta cái này." Bất quá vẫn nhận lấy.

   Phượng cũng để ý tới oán giận của nàng, vẻ mặt chờ mong : "Ngươi xem họa tiết thêu phía thích , đây là ta tự mình thêu."

   Kỳ Tiểu Huệ chẳng qua là đùa, nàng từ khi theo Bất Hối gần thành tiểu phú bà, khen thưởng , chính là tiền công trong khoảng thời gian này tại quán lẩu có rất nhiều.

   "A! Đây là thêu như thế nào, ngươi phải dạy ta." Tiểu Huệ mở khăn gấm ra vừa thấy, hoa sen phía phía kia như nở trước mắt, thích buông tay, đồng loạt bắt được Phượng hưng phấn kêu lên.

   Nhìn thấy các nàng líu ríu ngừng, Bất Hối gì, vì sao nàng đối với những cái này điểm cảm giác đều có, nhìn qua sai biệt lắm? Nghĩ đến lễ vật mình tính toán đưa cho nàng, đột nhiên cảm thấy bản lĩnh.

   "Đúng rồi, như thế nào thấy Nguyên Bích? Nàng phải về trước sao?" Bất Hối đột nhiên nghĩ tới Nguyên Bích về trước, hẳn đến bây giờ vẫn cùng Lưu Vân ở bên ngoài du ngoạn .

   Nhắc tới Nguyên Bích, Tiểu Huệ chớp chớp mắt, lắc lắc đầu: "Nguyên Bích còn chưa trở về, bất quá ngày hôm qua có vị công tử rất kỳ quái đến đây tìm nàng, về sau thấy nàng trở về liền ."

   Công tử rất kỳ quái? Hẳn là Lưu Vân , chẳng lẽ hai người kia cãi nhau?

   "Bộ dáng công tử kia như thế nào?" Bất Hối tiếp tục truy vấn.

   "Tiểu thư, nhất định là cùng Lưu Vân cãi nhau." Phượng cũng bu lại, vẻ mặt ái muội cười , hai người có thể cùng rời , đương nhiên cảm tình rất tốt.

   Tiểu Huệ càng ngày càng nghe hiểu, xem ra nhất định là người thích Nguyên Bích, thực vì nàng cao hứng, lập tức giảng đạo: "Vị công tử kia là nam tử tuấn nhất mà Tiểu Huệ từng thấy trừ Vương gia, cho tới bây giờ chưa thấy qua nam tử đẹp như thế, bất quá bộ dáng của cực kỳ hung dữ, đả thương rất nhiều thị vệ trong phủ, xem ra nhất định là cùng Nguyên Bích sinh khí." Nàng cảm thấy người kia nhất định là Lưu Vân các nàng .

   Nam tử rất đẹp?

   Tựa vào!

   Này phải Nam Cung Tuyệt sao?

   Lưu Vân tuy rất tuấn, nhưng có biện pháp cùng Chiến Cảnh Thiên so sánh, chỉ có Nam Cung Tuyệt nghiệt kia mới có thể so với.

   " tìm Nguyên Bích, có cái gì hay ?" Bất Hối nghi hoặc, theo lý thuyết Nam Cung Tuyệt nên là rời , như thế nào còn có thể đơn độc tìm Nguyên Bích, lại phát hỏa lớn, nàng đột nhiên nghe được hương vị bất thường.

   Phượng cũng cực kỳ nghi hoặc, chờ Tiểu Huệ giải đáp.

   "Vị công tử kia cái gì cũng chưa , chỉ là trong Vương Phủ tìm người, sau đó thị vệ ngăn cản liền đánh, xem ra cực kỳ hung dữ, giống như Nguyên Bích cùng có cừu lớn." Tiểu Huệ tiếp tục , cũng là vì hung dữ lại phân phải trái, cho nên thị vệ mới cùng đánh nhau, bất quá võ công tốt.

   Bất Hối cũng đoán được Nam Cung Tuyệt lại đột nhiên nổi điên cái gì, xem ra việc này chỉ có thể hỏi người trong cuộc, cũng biết người chạy nơi nào.

   Ba người lại hàn huyên hồi, sau đó Bất Hối liền nghỉ ngơi, ngày mai phải tiến cung thăm Thái Hoàng Thái Hậu.

   Thời điểm buổi tối Chiến Cảnh Thiên liền trở lại, nhìn thấy nàng ngủ liền nhàng bỏ y phục nằm ở cạnh nàng, nghĩ đến mấy ngày nữa nàng là Vương Phi của mình, trong lòng như là ăn mật.

   "Ngươi trở lại."

   Bất Hối nhận thấy được hương vị quen thuộc, tiếp theo liền rơi vào bờ ngực quen thuộc.

   Nàng kỳ vẫn chưa ngủ, trong lòng có chút khẩn trương, nghĩ đến ngày mai tiến cung, nếu Thái Hoàng Thái Hậu an bài trắc phi cho Chiến Cảnh Thiên làm sao bây giờ, trong lòng nàng muốn tổn thương vị lão nhân hiền lành kia, cho nên sau khi Chiến Cảnh Thiên trở về lập tức hỏi.

   "Ừ, như thế nào vẫn chưa ngủ, phải có vi phu trong lòng ngủ được?" Dứt lời, tại môi nàng lại hôn chút, mãi đến hai người đều thở hổn hển mới thôi, đương nhiên chịu khổ cũng là , nhẫn đến khó chịu, là vừa thống cũng vừa khoái hoạt.

   "Hoàng tổ mẫu cùng Chiến Cảnh Nhân có cùng ngươi cái gì hay ?"

   Chiến Cảnh Thiên buồn cười nhìn tiểu nữ nhân trong ngực: "Yên tâm , ta cưới bất luận nữ nhân nào, mà Hoàng huynh cùng Hoàng tổ mẫu cũng đồng ý ta chỉ cưới mình ngươi."

   Nghe vậy, khóe môi Bất Hối gợi lên ý cười, tuy biết tại sao Chiến Cảnh Nhân cùng Thái Hoàng Thái Hậu lại đột nhiên chuyển biến, nhưng nàng quả cao hứng.

   "Ngươi cũng cần trách bọn họ, Phụ hoàng từng nghĩ tới đuổi tất cả nữ nhân hậu cung chỉ chừa mình Mẫu phi, nhưng lại bị mọi người triều đình phản đối, cho nên những người đó mới có thể thiết kế hãm hại Mẫu phi, các nàng làm như vậy chỉ là sợ giẫm lên vết xe đổ mà thôi." Chiến Cảnh Thiên suy nghĩ đến chuyện Tĩnh phi lúc trước, trong lòng thập phần thương tâm.

   Nhưng để Bất Hối giống Tĩnh phi, vốn là tại chỉ có mình Bất Hối, hơn nữa, lên vị trí kia cũng có nhiều phiền toái như vậy.

   Bất Hối đương nhiên biết những đại thần này tại sao lại phản đối, phi tử Hoàng Thượng đều là nữ nhi những đại thần này, nếu hậu cung chỉ có người ảnh hưởng đến lợi ích bao nhiêu người.

   Nhưng mình tuyệt đối tùy ý bọn muốn làm gì làm, nếu có người phản đối, như thế khiến cho trước giao ra đại giá.

   Chuyện này giải quyết xong Bất Hối liền an tâm ngủ giấc, ngày hôm sau tỉnh lại chải chuốt phen liền theo Chiến Cảnh Thiên tiến cung.

   Thái Hoàng Thái Hậu so với thời điểm nàng ly khai tinh thần tốt hơn rất nhiều, vừa thấy nàng đến lập tức ý cười đầy mặt đứng lên, lôi nàng đến cạnh mình : "Nha đầu ngươi cư nhiên giấu diếm Ai gia lâu như vậy, nếu Cảnh Thiên với Ai gia, đến bây giờ còn biết thân phận của ngươi."

   "Hoàng tổ mẫu, Bất Hối sai rồi." Bất Hối nhu thuận câu, cũng giải thích gì, lúc trước nàng là người có hôn ước, hơn nữa thời điểm kia còn chưa nghĩ tới cùng Chiến Cảnh Thiên thành thân, tự nhiên gì.

   "Biết sai là được, sớm chút sinh nhi tử cho Cảnh Thiên, vào tuổi của cũng sớm làm phụ thân." Thái Hoàng Thái Hậu nguyên bản nhìn Bất Hối cũng rất thích, tại là càng thích, xem tôn nhi mình cũng là thiệt tình thích nàng như vậy, nàng hi vọng hai người cả đời này đều có thể hạnh phúc.

   Sắc mặt Bất Hối có chút khó xử: "Chúng ta nhất định cố gắng." Nàng sớm muốn sinh hài tử cho , nhưng nam nhân nào đó được động, nàng người cũng có biện pháp sinh.

   Phốc xuy!

   Thái Hoàng Thái Hậu bật cười, xem ra rất nhanh liền có chắt trai ôm.

   Ngay lúc này, Chiến Cảnh Nhân cùng Chiến Cảnh Thiên cũng đến: "Hoàng tổ mẫu hôm nay như thế nào cao hứng như vậy, ôi, ra là Hộ Quốc Công Chúa ở đây, như thế nào nhìn thấy Trẫm cũng hành lễ."

   Chiến Cảnh Nhân bộ đáng muốn đánh đòn ngồi xuống đối diện Bất Hối, cẩn thận nhìn chằm chằm nàng, sau khi nàng rời khỏi, rốt cục nghĩ ra vì sao nhìn nàng quen thuộc như thế.

   Nàng cư nhiên là Phong Thập Tam!

   Đến bây giờ, rốt cục minh bạch vì sao mình tìm Phong Thập Tam lâu như vậy đều tìm được, ra là nữ nhân của Hoàng đệ.

   nhiều năm, rốt cục gặp được nữ nhân thấy hứng thú nhưng lại là của người khác, trong lòng giận dỗi lâu, bất quá cũng là người trong nhà, nhìn Hoàng đệ hạnh phúc cũng vui vẻ.

   Bất Hối lườm cái, xem ra ngày nào đó phải đánh cho trận, quá đáng đánh đòn.

   "Hoàng tổ mẫu vừa cùng Bất Hối chuyện sinh hài tử cho Cảnh Thiên." Bất Hối đợi Thái Hoàng Thái Hậu mở miệng, dẫn đầu ra.

   Điều này làm cho Chiến Cảnh Thiên đến bên người nàng vui vẻ phá hủy, tiếp theo cũng quản có người ở đây hay , liền ôm nàng vào trong lòng mình, tuyên bố quyền sở hữu của , nơi này còn có người hứng thú với nương tử nhà mình.

   Vừa rồi ánh mắt Chiến Cảnh Nhân nhìn Bất Hối, đúng là xem nhất thanh nhị sở.

   Chiến Cảnh Nhân hoàn toàn dự đoán được nàng cư nhiên hào phóng như vậy đem chuyện này ra, thời điểm nữ hài tử loại chuyện này phải là thẹn thùng à?

   Còn có bộ dáng Chiến Cảnh Thiên giữ lấy kia làm cho nổi lên ý trêu cợt: "Cảnh Thiên quả tuổi tác lớn, rất nhiều người vào tuổi của là phụ thân vài đứa bé, muốn cho hoàng gia chúng ta có thể càng khai chi tán diệp, Trẫm quyết định nạp cho Hoàng đệ vài vị trắc phi, như vậy tỷ lệ lớn hơn chút nữa."

   vừa xong, Chiến Cảnh Thiên liền nổi giận, này phải cố ý tìm phiền toái cho , vừa muốn phản bác bị Bất Hối kéo xuống: "Bất Hối muốn hỏi Hoàng Thượng, tuổi ngươi so với Cảnh Thiên còn lớn hơn ? Vì sao bây giờ còn chưa có Hoàng Tử?"

   Vừa nhắc tới cái này, thần sắc chế giễu mặt Chiến Cảnh Nhân thấy nữa, tương phản nhìn có phần sợ hãi, này cũng làm cho Bất Hối rất kỳ quái, nhưng cần bao lâu nàng liền hiểu được.

   "Đúng vậy, Cảnh Nhân, ngươi cũng thể Hoàng đệ ngươi có hài tử trước, ngươi đáp ứng với Ai gia, khi Cảnh Thiên thành thân để cho ai gia ẵm chắt trai, nếu hai phi tử trong cung ngươi thích, có thể tiếp tục tuyển tú nữ, vừa lúc còn chưa có Hoàng Hậu. . . . . ."

   Nửa canh giờ kế tiếp đều là Thái Hoàng Thái Hậu khuyên nhủ Chiến Cảnh Nhân, Bất Hối nhìn đứng ngồi yên, trán toát ra mồ hôi lạnh, trong lòng ngầm suy đoán, hẳn gần nữ sắc ? Nếu chính là được?

   Theo lý thuyết trong cung là có hai vị phi tử, nhiều tuổi như vậy, có hậu duệ quả rất kỳ quái.

   Sau cùng Thái Hoàng Thái Hậu lại lôi kéo nàng cùng Chiến Cảnh Thiên ăn cơm xong mới rời , trở lại Vương Phủ Chiến Cảnh Thiên lại ra ngoài, thời gian này đặc biệt vội vàng.

   Về phủ, Tiểu Huệ đến quán lẩu, nàng lại mang theo Phượng ra ngoài tuần tra chút, rất nhiều sản nghiệp tại Phượng Quốc đều có thể mở tại đây.

   *

   Bất Hối cùng Phượng tới quán lẩu nhìn Tiểu Huệ, tiểu nha đầu này làm việc càng ngày càng thuần thục rồi, xem ra nàng để cho nàng ra ngoài rèn luyện là đúng.

   Tiếp theo lại đến thịt nướng điếm cùng ngọc khí điếm nhìn nhìn, hai địa phương này có Triệu Đình Xương cùng Phượng Thanh giúp đỡ xử lý, Phượng Thanh hổ là nữ nhi thủ phủ Mai Thành, hai nhà điếm này tại buôn bán thập phần náo nhiệt, hơn nữa đều mở chi nhánh tại Chiến Quốc.

   "Tiểu thư, người tới." Ngày Bất Hối trở về Phượng Thanh liền biết, nhưng nàng dám , những người này đều là người bên cạnh Bất Hối, nàng sợ Bất Hối chán ghét nàng, cũng nghĩ đến hôm nay Bất Hối tới đây, mặt cực kỳ hưng phấn.

   Mệnh của nàng là Bất Hối cứu trở về, tại thập phần cố gắng làm việc chính là muốn báo đáp nàng.

   Nhìn thấy Phượng Thanh, Bất Hối tự nhiên nhớ tới Vạn lão gia ở Mai Thành, bất quá nàng bây giờ còn dám với nàng, phải đợi Hoa Thiên Thần kiểm tra cho nàng lần mới được.

   "Làm tệ, thời gian này cám ơn ngươi." Bất Hối cũng xem nàng như hạ nhân, cứu nàng cũng phải vì hôm nay boc lột nàng.

   Vừa nghe Bất Hối , tươi cười mặt Phượng Thanh càng sâu, nàng phát nàng đặc biệt thích buôn bán, nhất định phải giúp Bất Hối đem những cửa hàng này điếm đến lục quốc.

   Mấy người lại hàn huyên phen, Phượng Thanh nàng phải rời khỏi thời gian, bởi vì lượng mua sắm các nàng rất lớn, cho nên nguyên liệu ngọc khí có chút vấn đề, đủ, dự được đại hôn của Bất Hối.

   "Ngươi nghe , Hạ Lam kia nghe Chiến Vương muốn thành hôn, lại bắt đầu náo loạn."

   "Có gì kỳ quái, nàng phải mỗi ngày nháo , thứ kia phải đều bị Chu công tử giáo huấn thành thành ."

   "Đúng vậy, nghĩ tới Chu công tử cường hãn như thế, ngay cả thiên kim Hữu tướng cũng dám giáo huấn."

   Bất Hối tính toán cùng Phượng ly khai lại đột nhiên nghe được chuyện về Hạ Lam, nhớ lại thời điểm mình rời khỏi Chiến Quốc, Chiến Cảnh Thiên hạ lệnh nàng trong vòng ba tháng phải lập gia đình, xem ra thành thân, cũng biết Chu công tử là người ra sao.

   "Hạ Lam gả đến nhà nào?" Bất Hối tò mò hướng Phượng Thanh hỏi.

   Nghe vậy, khóe miệng Phượng Thanh gợi lên ý cười: "Gả cho công tử tả tướng Chu Bỉnh Hiên, lúc trước Chu công tử đánh bại tất cả đối thủ ôm được mỹ nhân về, sau khi cưới Hạ tiểu thư về, Hạ tiểu thư mỗi ngày nháo, mà Chu công tử cũng là người tính khí nóng nảy, mỗi ngày đều phải ngược đãi nàng, để cho nàng đến đường lớn học chó sủa, mang nàng dạo thanh lâu, hoặc là mặt nàng họa chút kỳ kỳ quái quái, tóm lại ngày yên tĩnh, Hạ tiểu thư trở thành trò cười của tất cả nữ tử trong Hoàng Thành."

   Bất Hối vừa nghe, khóe miệng giật giật, Chu Bỉnh Hiên là nữ nhân, cư nhiên dám cưới vợ, lại cưới nữ nhi Hữu tướng, quả có can đảm.

   "Vậy Hữu tướng liền quan tâm nữ nhi mình sao?" Phượng nghe xong cũng rất kỳ quái, lập tức hỏi lên.

   "Thời điểm Bắt đầu Hữu tướng buộc tội Tả tướng vài lần, Hoàng Thượng cũng tìm Chu công tử, nhưng mỗi lần đều có lý, làm cho Hữu tướng hết cách với , sau cùng chỉ có thể mở con mắt nhắm con mắt.".

   Bất Hối nghĩ tới, Yến Tâm Nhu cư nhiên gả cho Nhị hoàng tử Chiến Cảnh Hiên, tại trở lại đất phong cùng Chiến Cảnh Hiên, mà nửa giang sơn kia cũng để cho Chiến Cảnh Hiên mang .

   *

   Lưu Vân tối hôm đó tính kế Nguyên Bích cùng Nam Cung Tuyệt, trong lòng hết sức cao hứng, sau đó để lại cho Nam Cung Tuyệt phong thơ, muốn ra ngoài giải sầu, hoàn toàn dự đoán được, Nam Cung Tuyệt buổi sáng tỉnh lại kinh hách quá độ, hoàn toàn thấy được lá thư này.

   tại Phượng Quốc du ngoạn vòng, quyết định đến Chiến Quốc, chủ tử cùng Nguyên Bích nhất định tới Chiến Quốc tham gia đại hôn của Chiến Vương cùng Thất công chúa! Trong lòng nhớ lại cho Nam Cung Tuyệt cùng Nguyên Bích kinh hỉ, cho nên đoạn đường này vẫn dịch dung.

   đường phát rất nhiều người trong Ám Ảnh Lâu đều tìm , đúng là phí nhiều công sức mới trốn hết, cho nên đến bây giờ mới đến.

   "Tiểu nhị, nhanh mang thức ăn cùng rượu ngon lên cho gia." Chuyện đầu tiên đến Chiến Quốc chính là vào quán lẩu, phải có bữa cơm no đủ, bồi thường cho mình.

   "Tới đây, khách quan đây là gà xé cay ngươi muốn. . . . . ." Nhưng tiểu nhị kia bê nhiều thứ quá chú ý đổ lên người , tiểu nhị khẩn trương giải thích: "Khách quan, thực xin lỗi. . . . . ."

   "Sao lại thế này."

   Kỳ Lưu Vân rất tức giận, nhưng cũng dám phát hỏa, cũng biết đây là điếm của ai, bất quá đúng lúc này, truyền đến thanh ôn nhu, sau đó liền thấy nữ tử y phục hồng phấn, đôi mắt to, đôi má có hai cái má lúm đồng tiền, hoàn toàn giống nữ tử trong lòng chờ đợi.
   Tiếp theo, người này liền đến trước mặt , lấy ra khăn gấm, cẩn thận lau dơ bẩn người , nghiêm túc như thế, ôn nhu như thế, làm cho lúc này quên phản ứng.

   "Khách quan, thực xin lỗi, y phục người Long Phượng lẩu chúng ta bồi thường." Tiểu Huệ nhìn Lưu Vân trước mắt nhìn chằm chằm mình , trấn định , bất quá trong lòng nàng có chút sợ hãi, nhìn mình như vậy, hẳn là lưu manh ?

   Nghe đến đó, Lưu Vân mới phản ứng kịp, chặn lại : " sao cả, gia thiếu kiện y phục này, làm dơ khăn gấm của ngươi, ta đền cho ngươi cái khác."

   Đây là Nam Cung Tuyệt với , phải thường tặng đồ cho nữ hài tử, để cho nàng vui vẻ.

   Mặt Tiểu Huệ đỏ lên, đem khăn gấm thu vào, trong lòng suy nghĩ, người này như thế nào như vậy, tiểu thư qua, loại nam nhân này nhất định là có ý đồ, phải trốn xa chút.

   Lưu Vân vừa thấy bộ dáng nàng thẹn thùng, nhãn tình trợn trắng, đây mới là nương tử ôn nhu hiền thục, cảm thấy tác hợp Nguyên Bích cùng chủ tử là chuyện đời này làm chính xác nhất.

   Nhưng như vậy, trong mắt Tiểu Huệ mười phần là dê xồm, dọa khẩn trương chạy.

   Lưu Vân vốn tính toán đuổi theo nhưng là nhìn thấy y phục thân mình, còn có bộ dáng phong trần mệt mỏi, quả kỳ cục, cho nên liền giữ lại, nhìn bộ dáng nàng nhất định là Long Phượng Lâu, mỗi ngày ở chỗ này chờ tốt rồi.

   Đồ ăn bị đổ, tiểu nhị cũng lần nữa lên đây, thu thập xong Lưu Vân bắt lấy tiểu nhị hỏi: "Vị nương vừa rời tên gọi là gì, nàng ở trong này là làm gì, ngụ ở chỗ nào?"

   hơi hỏi vài vấn đề, trả cho tiểu nhị thỏi vàng.

   Tiểu nhị này nhìn thấy vàng, lòng tràn đầy vui mừng, sau khi Tiểu Huệ nương đến đây bọn cũng kiếm thêm rất nhiều thu nhập: "Nàng kêu Tiểu Huệ, là quản nơi này, còn ngụ ở chỗ nào sao?"

   Cố ý ngập ngừng, sau đó mới từ từ mở miệng: "Ngụ ở Chiến Vương phủ, là đại nha hoàn bên người Vương Phi tương lai. Gia, nếu ngươi có ý, có thể tìm người đến Chiến Vương phủ cầu thân."

   Tiểu nhị trong lòng khinh bỉ, Chiến Vương phủ, ai dám ?

   Kỳ thời điểm Tiểu Huệ vừa đến quán lẩu, rất nhiều người làm cũng hứng thú với nàng, nhưng biết được thân phận của nàng liền ai dám có tâm tư này.

   Tại quán lẩu ăn cơm đều là quan lại quyền quý, đối với Tiểu Huệ ôn nhu khả ái đều muốn cưới về làm thiếp, nưng vừa nghe đến là Chiến Vương phủ, lại là đại nha hoàn bên người Vương Phi tương lai, ai còn dám ?

   Bọn bất quá cũng chỉ muốn vui đùa mà thôi, đâu lấy đại gia này về.

   Tiểu nhị này cho rằng Lưu Vân cũng sợ hãi, nghĩ tới Lưu Vân cư nhiên nở nụ cười, cư nhiên giống Nguyên Bích, cũng là người của Thất công chúa, vậy càng dễ xuống tay.

   Thấy vẫn ngây ngô cười, còn tưởng rằng u mê, lập tức chuyện, liền lui ra ngoài.

   Lưu Vân bửa tiệc này ăn kêu cái mỹ, quyết định mấy ngày nay đều ở lại quán lẩu, đợi sau khi chủ tử cùng Nguyên Bích nương trở về liền tìm bọn , sau đó. . . . . .

   Buổi tối Tiểu Huệ trở lại Vương Phủ cảm thấy đường bị người theo, trong lòng run rẩy, cũng may sắc trời còn chưa tốt, vừa thấy bóng dáng Vương Phủ lập tức chạy vào.

   "Tiểu thư, hôm nay lúc ta trở về cảm thấy phía sau có người theo ta."

   Bất Hối cùng Phượng cũng trở lại, Tiểu Huệ vừa thấy các nàng bắt đầu tố khổ, còn có trong điếm mặt gặp được người kỳ quái kia, là hù chết nàng.

   Nghe vậy, Bất Hối nở nụ cười, đứa này càng ngày càng đẹp, bị người nhớ đến cũng rất bình thường: "Nếu như vậy , ngày mai bắt đầu để Vô Ảnh đưa ngươi, thời điểm buổi tối đón ngươi trở về." Dù sao Vô Ảnh cũng có chuyện gì, hơn nữa Tiểu Huệ từng thích , chừng hai người còn có thể sản sinh điểm hỏa hoa.

   Vừa nhắc tới Vô Ảnh, mặt Tiểu Huệ lập tức xụ xuống, sau khi Bất Hối trở về nàng lưu ý nhiều lần, nhưng ngay cả bóng dáng của cũng chưa nhìn đến, trước kia mực nóc nhà, nhất định là giận mình.

   "Tiểu thư, Tiểu Huệ vẫn là tự mình thôi, phiền toái , có thể là ta nhìn lầm rồi."

   Bất Hối còn tưởng nàng thẹn thùng, lập tức : "Vậy ngươi hai ngày này cũng đừng , ở trong phủ giúp ta chuẩn bị đồ thành thân."

   "Vâng." Tiểu Huệ vừa nghe, nhất khẩu đồng ý, nàng cũng quên mất tiểu thư đại hôn cần phải chuẩn bị tốt.

   Vài người lại hàn huyên hồi, sau đó Phượng bị Hoa Thiên Thần kéo , Bất Hối vừa muốn nghỉ ngơi lại bị Tiểu Huệ túm chặt, tiếp theo hướng ngoài cửa sổ nhìn nhìn, xác định ai mới đóng cửa sổ lại, thập phần thần bí.

   "Tiểu thư, người, người có thể giúp ta nhìn xem phía này viết cái gì hay ?"

   Sau khi nàng dóng chặt cảu sổ, lấy ra cái bao bố, sau đó từng tầng từng tầng mở ra, bên trong cư nhiên đựng vài phong thư.

   Bất Hối ngạc nhiên nhìn những thứ này, còn có tiểu nha đầu đỏ mặt, bên trong hẳn là thư tình ?

   "Ai đưa cho ngươi vậy?" Bất Hối lấy tới nhìn chút, phía cũng viết tên.

   Nghe vậy, mặt Tiểu Huệ càng đỏ hơn, ngượng ngập : "Khi các ngươi đến Phượng Quốc, Vô Ảnh sai người truyền tới, bất quá ta biết chữ, biết phía viết cái gì."

   Nàng vốn muốn gặp mặt hỏi Vô Ảnh, nhưng nàng ngay cả mặt Vô Ảnh cũng chưa nhìn đến, cho nên chỉ có thể để Bất Hối giúp.

   Bất Hối vừa nghe, lập tức hưng phấn, này nhất định là thư tình, nghĩ tới Vô Ảnh là nam nhân thâm trầm cũng viết thư tình!

   Lúc trước Hoa Thiên Thần viết thư cho Phượng nàng liền hiếu kỳ, nghĩ tới đều bị Phượng đốt, cho nên tại. . . . . .

   "Ngươi yên tâm, tiểu thư với bất luận kẻ nào." Dứt lời, vội vàng cầm phong thơ lên nhìn, mới vừa nhìn thoáng qua, mắt lập tức sáng lên.

   "Tiểu thư hôm nay gặp Sở Mạc, sau đó đánh cho trận, ngươi thấy được, mặt của đều sưng phồng lên. . . . . . Về sau ta đem người Sở Mạc đuổi giết chúng ta, tất cả đều đánh thành bộ dáng giống rồi tiễn trở về, có phải rất buồn cười hay ."

   "Hôm nay tiểu thư ăn điềm quả, nàng cư nhiên biết mình ăn được cái kia, sau đó mặt nổi lên rất nhiều mẩn đỏ, còn có người tên là Nam Cung Tuyệt vẫn theo chủ tử, ăn cái kia mặt đều sưng thành đầu heo, tuy rất đồng tình bọn nhưng vẫn cảm thấy buồn cười. . . . . ."

   . . . . . .

   "Sắp đến tân niên, biết ngươi có nhớ ta hay , vì sao phong thơ cũng cho ta? Chẳng lẽ chuyện ngươi ngày đó cũng phải tâm? . . . . . ."

   "Lần trước ngươi thích ta, ta suy nghĩ kỹ, ta cảm thấy ta đối với ngươi cũng có hảo cảm, cho nên nếu ngươi nguyện ý, ta muốn cưới ngươi. . . . . ."

   Tổng cộng hơn mười phong thư, Bất Hối mất phút đồng hồ thời gian liền xem xong, nghĩ tới Vô Ảnh cư nhiên là người cẩn thận, mỗi ngày đều cho nàng chút chuyện thú vị, bất quá, cư nhiên dám cười nhạo mình! Nhất định thể để dễ dàng có được Tiểu Huệ như vậy.

   " thư , ngươi với cái gì ?" Bất Hối tại rất tò mò cái này, là thổ lộ chưa?

   Tiểu Huệ mực đợi tiểu thư đọc nội dung thư cho mình, nhưng tiểu thư lại phong phong tự mình xem, cười lại bỉ ổi như thế, nàng có chút hối hận.

   tại vừa nghe Bất Hối hỏi vấn đề này càng thêm hối hận, mặt cúi xuống gần sát đến ngực, sau lúc lâu mới đỏ mặt : "Ngày đó ta vốn muốn sống, sau đó trước khi chết ta đột nhiên nghĩ tới , cũng biết làm sao liền tìm , sau đó, sau đó liền cùng ."

   Tựa vào!

   Bất Hối trong lòng chửi má nó, cư nhiên thông báo!

   Mà chuyện sớm xảy ra như thế, nàng cư nhiên biết!

   Kỳ lúc trước Tiểu Huệ được Vô Ảnh cứu về chính là bởi vì nàng thông báo. Ngày đó nàng tìm Vô Ảnh , sau đó rời phủ, khi Vô Ảnh phản ứng kịp cảm thấy có chút kỳ quái liền theo ra ngoài, nghĩ tới nàng cư nhiên tự sát, lập tức liền nhảy xuống hồ cứu nàng lên.

   Từ khi Vô Ảnh theo Bất Hối vẫn đều ở nóc nhà, nhàn rỗi lưu ý đến Tiểu Huệ, nàng vẫn ngây ngốc, lại đơn thuần, thường xuyên gây ra vài truyện cười, nhưng chỉ cảm thấy thú vị, cũng thích, nhưng khi nghe nàng thổ lộ, cảm giác với nàng từ từ liền thay đổi.

   Sau khi theo Bất Hối Phượng Quốc, mỗi ngày thấy được nàng, trong lòng cảm thấy vắng vẻ, lúc này mới phát có lẽ thích nàng, về sau nhìn thấy Hoa Thiên Thần cùng Chiến Cảnh Thiên đều viết thư, mà bộ dáng Bất Hối cùng Phượng nhận được thư đều vui vẻ, làm cho cũng bắt đầu sinh ý nghĩ viết thư.

   Thời điểm bắt đầu, mỗi ngày đều viết lá, nhưng theo thời gian trôi qua, phong thơ cũng nhận được, trong phong thơ sau cùng viết, nếu đối hữu ý trong thư hồi viết chút, nếu cần đáp lại.

   cư nhiên thấy hồi , từng sợ nàng nhận được thư, cố ý hỏi người truyền tin, cho giao tận tay, vẫn nghĩ tới khả năng này, ràng là nàng thổ lộ trước, làm sao có thể cự tuyệt?

   Cho nên sau khi trở về, vì đề phòng gặp mặt xấu hổ, cố ý nấp .

   Bất Hối hiểu hết chuyện, lại đem tất cả thư đều đọc cho Tiểu Huệ nghe lần, đương nhiên, chuyện hồi sau cùng .

   Vô Ảnh đắc tội với mình, lần này nhất định phải hảo hảo chỉnh phen, mặt khác, Hoa Thiên Thần muốn kết hôn với Phượng cho mình hai mươi mấy gian cửa hàng, cho nên nàng phải hảo hảo xảo trá Vô Ảnh phen, nghe Chiến Cảnh Thiên , những người dưới tay đều rất có tiền.

   Tiểu Huệ nghe nội dung mấy bức thư này xong, ngây ngốc nở nụ cười, nàng nghĩ tới Vô Ảnh cùng nàng những thứ này, nhưng cao hứng được lát nàng liền xoắn xuýt: "Tiểu thư, ngươi ta vẫn hồi cho , có tức giận ?"

   Bất Hối vừa nghe, lập tức lừa gạt : "Nếu vì chuyện này liền sinh khí, cần cũng được, nam nhân như thế nào ngay cả điểm độ lượng ấy cũng có? Mà viết thư cho ngươi trước phải biết ngươi biết chữ hay chứ, thế này chỉ có thể trách , thể trách ngươi. Nghe ta, chờ tới giải thích ngươi mới được tha thứ ."

   Tiểu Huệ chớp chớp mắt, phải lỗi của mình sao? Tiểu thư rất có đạo lý, dù sao tiểu thư hại mình, nghe tiểu thư sai.

   Nghĩ thông suốt, nàng liền cười hề hề ra ngoài, tại nàng tới hỗ trợ quán lẩu liền có thời gian học viết chữ, về sau nhất định phải biết chữ mới được.

   Thấy nàng rời , Bất Hối nở nụ cười, vừa lúc Chiến Cảnh Thiên trở lại, nhìn thấy nàng vui vẻ như vậy lập tức tới: "Nương tử, có phải biết chúng ta sắp thành thân nên cao hứng hay ?"

   Bất Hối ý cười đầy mặt qua, sau đó đem chuyện Vô Ảnh lần, quả nhiên mặt Chiến Cảnh Thiên cũng lộ ra ý cười.

   "Ngươi nhất định phải hảo hảo xảo trá chút, mấy năm nay đúng là cất ít bạc ." Chiến Cảnh Thiên cũng nhớ kỹ chuyện nửa đêm gõ cửa.

   Vô Ảnh ngồi ở nóc nhà đột nhiên cảm thấy trận rét thấu xương, cảm thấy sắp phát sinh chuyện tốt, lập tức cảnh giác.

   "Nương tử, ngươi mỗi ngày đều quan tâm chuyện các nàng, như thế nào quan tâm chính ngươi"

   Nghe vậy, Bất Hối nghi hoặc nhìn cái, như thế nào kêu quan tâm chính mình?

   "Ta phải chờ lập gia đình đó sao? Còn quan tâm cái gì sao?" Niên đại này thành thân cũng cần chuẩn bị lễ cưới, nhà mẹ đẻ lại ở bên cạnh, nàng có chuyện gì.

   Khóe miệng Chiến Cảnh Thiên giật giật: "Chẳng lẽ nương tử liền quan tâm ngày cùng ta thành thân sao?"

   Nghe đến đó, Bất Hối mới phản ứng kịp, đúng vậy, ngày các nàng còn chưa định, nàng cao hứng quên mất cái này, bất quá nghe như vậy, nhất định là chọn được ngày, lập tức hỏi: "Tướng công, ngày nào chúng ta thành thân?"

   Chiến Cảnh Thiên vốn muốn gạt nàng vài ngày, nhưng vừa nghe làm nũng nàng như vậy, xương cốt liền nhuyễn, lập tức mở miệng : "Năm ngày sau là ngày hoàng đạo, ngươi rốt cục có thể chính thức trở thành nữ nhân của ta."

   Năm ngày?

   "Nhanh như vậy?" Nàng cho rằng niên đại thành này cái thân như thế nào cũng cần chuẩn bị mấy tháng, vẫn sốt ruột, xem ra ngày mai phải nắm chặt thời gian chuẩn bị.

   "Ta muốn ngươi tại trở thành tân nương của ta!" đúng là điểm cũng cảm thấy nhanh, ngày mai lập tức thành thân mới tốt, Chiến Nguyên chuẩn bị mấy tháng, tùy thời đều có thể thành thân.

   *

   Ngày qua rất nhanh, trong nháy mắt qua ba ngày, hai ngày nữa nàng liền gả cho Chiến Cảnh Thiên, hai ngày này vẫn đều cực kỳ khẩn trương, tuy nàng cái gì cũng cần làm, nhưng vẫn vội vàng tới vội vàng , có lẽ tân nương tử trước ngày thành thân đều có loại tâm tính này. Ngày hôm đó nàng suy nghĩ ngày đại hôn có nên gia nhập chút đại vào đạo nhân ảnh lo lắng vọt tiến vào: "Tiểu thư, ngươi để cho ta trốn, lát nữa mặc kệ ai tìm ta ngươi đều ta chưa trở về có được ."

   Bất Hối vừa thấy, người tới cư nhiên là Nguyên Bích biến mất mấy ngày này, chỉ thấy nàng đầy đầu mồ hôi, lo lắng ở trong phòng tìm chỗ thân.

   "Ngươi tới trước tới bên trong này."

   Trong phòng có cái bàn lớn, bàn tại đều là vải vóc đỏ thẫm, giấu người vào căn bản nhìn ra, Nguyên Bích cũng chẳng quan tâm giải thích, lập tức chui vào, nghĩ tới nam nhân kia cư nhiên tìm đến nàng.

   Nàng sau khi từ Phượng Quốc rời , cũng trực tiếp trở lại Vương Phủ, mà đến Cảnh Tuyệt cung trốn tránh vài ngày, khi nghe Bất Hối cùng Chiến Cảnh Thiên hôn kỳ mới gấp trở về, nghĩ tới nàng mới vừa xuất bị người theo dõi, nàng tự nhiên biết là người nào, cho nên liền dùng tất cả biện pháp thoát khỏi, nhưng vẫn thể né tránh.

   Nguyên Bích mới vừa trốn xong, ngoài cửa lại xông vào đạo nhân ảnh, nhìn thấy Bất Hối ở trong nhà, sắc mặt mới dịu chút: "Phượng Nhi, chúc mừng ngươi."

   Nam Cung Tuyệt cười hì hì ngồi xuống cạnh bàn, bất quá hai mắt chớp nhìn bốn phía, ràng nhìn thấy nữ nhân kia vào đây.

   "Nam Cung cung chủ chỉ dùng miệng chúc mừng sao?" Đúng lúc này, Chiến Cảnh Thiên từ ngoài cửa vào, nghe Nam Cung Tuyệt lo lắng chạy tới lập tức theo tới, đây từng là tình địch của mình, trước đại hôn nhất định phải đề phòng.

   "Yên tâm, lễ vật sớm chuẩn bị tốt cho ngươi." bây giờ đối với Bất Hối có cảm giác, tự nhiên để ý Chiến Cảnh Thiên .

   Nghe đến đó, Chiến Cảnh Thiên mới nở nụ cười, chỉ cần đối với nương tử nhà mình có ý đồ là được.

   "Ra đây." Đột nhiên, Nam Cung Tuyệt xốc vải bàn lên, quả nhiên thấy Nguyên Bích ngồi xổm dưới bàn.

   Tuy Nguyên Bích che lại khí tức, nhưng Chiến Cảnh Thiên vừa tiến vào, nàng tự giác khẩn trương, cho nên Nam Cung Tuyệt lập tức liền phát .

   Nguyên Bích thấy có biện pháp lẩn trốn mới từ phía dưới bàn chui ra, sau đó né tránh sang bên Bất Hối: "Khéo như vậy, Nam Cung công tử."

   Vừa nghe lời này, Nam Cung Tuyệt lập tức liền nổi giận, lúc này còn dám xưng hô như vậy?

   "Nam Cung Tuyệt, Nguyên Bích đắc tội ngươi như thế nào? Nàng là người của ta." Bất Hối nhìn Nguyên Bích là sợ hãi, khẩn trương kéo nàng lại.

   Nghe vậy, khóe miệng Nam Cung Tuyệt nhàng câu lên: "Làm sao? Ngươi nên hỏi nàng chút, ngủ với gia xong muốn bỏ mặc sao?"

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 106: Thịnh thế đại hôn! Động phòng hoa chúc!


   Ngủ?

   Nam Cung Tuyệt vừa xong, Bất Hối cùng Chiến Cảnh Thiên đều kinh ngạc nhìn Nguyên Bích, ngủ cùng Nam Cung Tuyệt?

   Thành công nhìn sắc mặt Chiến Cảnh Thiên cùng Bất Hối, khóe miệng Nam Cung Tuyệt kiều rất cao, xem nàng chạy đâu.

   Sắc mặt Nguyên Bích hồi đỏ hồi trắng, tức nghiến răng nghiến lợi, nàng cư nhiên coi trọng ? mù mắt!

   "Ngươi câm mồm, ràng là ngươi uống rượu cường bạo ta, người bị hại cũng là ta." Khả năng là bị chọc tức, cho nên mới mở miệng, trực tiếp ra ngoài, cho đến lúc này nàng mới ý thức được mình cái gì, vội vàng che miệng lại.

   " ràng là ngươi thừa dịp gia uống say ngủ cùng ta." Nam Cung Tuyệt da mặt đúng là dầy, bộ lợn chết sợ nước sôi.

   Nguyên Bích tức đến chảy nước mắt, lần này làm sao bây giờ, lại ai biết.

   "Tiểu thư, ngươi làm chủ cho Nguyên Bích, ngày đó là Lưu Vân tìm ta, ta chiếu cố chút, ai biết, , nhân cơ hội khi dễ ta." Nàng đem tất cả hi vọng đặt ở người Bất Hối, chờ đợi nhìn nàng.

   Tựa vào!

   Bất Hối trong lòng chửi má nó, mặc kệ như thế nào, các nàng giường khẳng định là . . . . . . cư nhiên chuyện lớn như vậy, nàng tại mới biết.

   Nhìn nhìn Nam Cung Tuyệt vẻ mặt vẻ đắc ý, còn có Nguyên Bích thần tình ủy khuất, như thế nào cũng là Nguyên Bích bị khi dễ, nàng cũng tin Nguyên Bích chủ động quyến rũ .

   Khụ!

   nhàng khụ cái, chuyện này là lần đầu tiên gặp được, nhìn bộ dạng Nguyên Bích khẳng định là thích Nam Cung Tuyệt, mà Nam Cung Tuyệt cũng thích nàng, tại cũng biết như thế nào cùng chỗ mà thôi.

   "Nam Cung Tuyệt, Nguyên Bích là người của ta, ta cũng cho phép bất luận kẻ nào khi dễ nàng."

   Chiến Cảnh Thiên nghe Bất Hối xong, ở bên cạnh cũng gật gật đầu, người Chiến Vương phủ cũng thể bị người khi dễ.

   "Phượng Nhi, ta làm sao có thể khi dễ nàng, nàng hung dữ như thế, mỗi lần đều đánh ta, ngươi phải tin tưởng, là nàng khi dễ ta." Nam Cung Tuyệt cũng biết, nữ nhân trước mắt so với Nguyên Bích lợi hại hơn gấp trăm lần, Nguyên Bích chẳng qua ở bên ngoài có vẻ hung dữ, Bất Hối lại là từ ngoài vào trong đều cường hãn!

   Nghe vậy, trong lòng Nguyên Bích vừa giận, vừa muốn động thủ, bị Bất Hối ngăn lại.

   "Cho dù là Nguyên Bích ngủ cùng ngươi, ngươi muốn thế nào? Để nàng phụ trách?" Bất Hối phượng mâu nhất chuyển, nảy ra ý hay, đối với Nam Cung Tuyệt cười .

   Nam Cung Tuyệt nghĩ tới Bất Hối tin tưởng, càng ngày càng cao hưng, sở dĩ làm như vậy, chẳng qua có mục đích mà thôi, chính là cưới nàng. bắt đầu tìm Nguyên Bích là muốn phụ trách với nàng, nhưng Nguyên Bích trực tiếp cự tuyệt , trực tiếp chạy về Chiến Vương phủ, cho nên tại mới thay đổi sách lược.

   "Gia cho tới bây giờ chưa từng tìm nữ nhân, tại ta là người của nàng, nàng đương nhiên phải phụ trách, tất phải gả cho ta." Lời này đúng lý hợp tình .

   Nghe vậy, nếu trong miệng Bất Hối có nước nhất định phun ra.

   Như thế nào nàng gặp được những người này đều thuần khiết như vậy, vị này xem ra cũng trưởng thành thôi, cư nhiên cũng là đồng nam ngây thơ.

   "Để cho nàng phụ trách cũng được, bất quá phải gả cho ngươi, mà là ngươi gả cho nàng, yên tâm , chờ hôn ta kết thúc tới Ám Ảnh Lâu đưa sính lễ, sính lễ nhất định tổn hại thân phận ngươi." Bất Hối trong lòng đều là tính kế, Ám Ảnh Lâu rất có tiền, lần này có thể hảo hảo kiếm chác chút.

   Nam Cung Tuyệt nghe được câu đầu tiên, trong lòng lập tức hưng phấn, nhưng vừa nghe đến phía sau, sắc mặt lập tức liền đen lại: "Gia là nam nhân, như thế nào có thể gả, phải gả cũng là gả cho ta."

   " phải ngươi nàng khi dễ ngươi, để Nguyên Bích phụ trách sao, như thế nào? Ngươi tại thừa nhận? Giỏi lăm, có phải ngươi khi dễ Nguyên Bích hay , người Chiến Vương phủ chúng ta cũng dám khi dễ, hả?" Sắc mặt Bất Hối cũng tối sầm xuống, ngồi vào trong lòng Chiến Cảnh Thiên, khinh bỉ nhìn Nam Cung Tuyệt, nếu là dám thừa nhận, để tướng công mình thu thập .

   Nguyên Bích tại trốn ở phía sau Bất Hối, trong lòng thống khoái hơn, nam nhân chết tiệt này, phải để tiểu thư thu thập .

   "Phượng Nhi, chúng ta có chuyện hảo thương lượng, ta chuẩn bị hạ lễ rất lớn cho các ngươi." Nam Cung Tuyệt lập tức dịu dàng, lấy tiền tài ra dụ.

   "Nếu ngươi tham gia đại hôn của ta, vậy ngươi liền lưu lại , còn vấn đề của ngươi cùng Nguyên Bích sao? có đường sống quay lại!" Dứt lời, trực tiếp đuổi Nam Cung Tuyệt ra ngoài, sau đó cũng đẩy Chiến Cảnh Thiên ra ngoài.

   Trong phòng tại chỉ còn lại nàng cùng Nguyên Bích, nhìn nàng tỉnh táo lại hỏi: "Ngươi với ta chút, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?"

   Nguyên Bích tại đều là quẫn bách, vừa rồi là quá giận nên mới có thể ra, tại sao dám , mắc cỡ ngại ngùng đem chuyện với Bất Hối lần.

   "Vậy ngươi tại muốn làm sao bây giờ? Có nghĩ tới gả cho hay ?" Bất Hối rót cho nàng chén nước, chậm rãi mở miệng hỏi.

   Nghe vậy, Nguyên Bích thở dài hơi, trong mắt lên tia ảm đạm: "Tiểu thư, ngươi biết ta cùng Lưu Vân quyết định thành thân, tuy chúng ta chưa thành thân, nhưng thể gả cho nam nhân khác, huống chi lại là Nam Cung Tuyệt. Mấy ngày nay ta nghĩ rất nhiều, đợi nhìn đến Lưu Vân, liền cùng ràng, sau đó đời này ta cũng lập gia đình."

   Bất Hối vừa nghe, ra mấu chốt là Lưu Vân kia, nghe Nguyên Bích miêu tả, nàng cảm thấy chuyện này nhất định cùng Lưu Vân có quan hệ, còn có thể là bày ra, nguyên bản thập phần muốn cưới Nguyên Bích.

   "Như vậy , ngươi trước ở lại trong phủ, đợi khi tìm được Lưu Vân lại . Còn nữa, đây là hạnh phúc cả đời ngươi, nhất định phải bắt lấy, ta tin tưởng Lưu Vân hiểu, về sau cũng gặp được nương tốt."

   Nguyên Bích gật gật đầu, trong lòng nàng tại rất loạn, chỉ có thể đợi Lưu Vân trở lại, tại Bất Hối sắp thành hôn, nàng nên đem toàn bộ tâm tư đặt ở việc hôn thượng tiểu thư cùng Vương gia mới được.

   Còn có hai ngày liền muốn thành thân, cũng bắt đầu bận rộn.

   Chiến Cảnh Thiên vốn chuẩn bị rất nhiều sính lễ giao cho Lý Mộc Dương, để thời điểm về nước mang về, nguyên bản trước khi đám cưới nên đặt sính lễ trước, nhưng tại hôn kỳ quá gấp , rất nhiều quy củ chỉ có thể sửa lại.

   Lý Mộc Dương mấy ngày nay mực vội vàng trong trạm dịch, thời gian tìm Bất Hối cũng có, đương nhiên, việc này đều là Chiến Cảnh Thiên dặn dò.

   Rất dễ dàng đem những cái này giải quyết, Chiến Cảnh Thiên đột nhiên sai người đưa tới sính lễ.

   Từng rương từng rương từ Chiến Vương phủ mang lên trạm dịch, đường dẫn tới oanh động rất lớn, thời điểm người thứ nhất nâng thùng đến trạm dịch, người sau cùng còn chưa xuất phát, có thể thấy được này có bao nhiêu sính lễ.

   Khi mang toàn bộ những sính lễ này đến trạm dịch, Lý Mộc Dương sợ hãi, mười vạn cân hoàng kim, hơn mười rương châu báo, vải vóc cùng lễ vật khác liền cần , trạm dịch to như vậy đều bị chứa đầy.

   "Đây là sính lễ?" Lý Mộc Dương dám tin hỏi, theo lý thuyết này phải nên đưa đến Phượng Quốc sao? Đưa cho làm gì? Còn nữa, đây cũng quá nhiều , cho dù là sính lễ Hoàng Đế cũng phô trương như này.

   "Vương gia , Hộ Quốc Công Chúa ở trong lòng là vô giá, chỉ chút đồ như vậy tính là cái gì, vẫn cảm thấy làm nhục Công chúa." Ngoài miệng Chiến Nguyên tuy như vậy, nhưng đầu nâng cao, tin tưởng sính lễ này nhất định là thiên hạ độc nhất.

   Vương gia bọn chính là muốn để cho thiên hạ này đều biết, Vương Phi tương lai của bọn là nữ nhân tôn quý nhất thiên hạ này.

   Lời này Lý Mộc Dương thích, ở trong lòng cũng nghĩ như vậy, cho nên rất nhanh ký nhận sính lễ.

   Sau khi thu sính lễ vấn đề mới lại tới, nhiều sính lễ như vậy, nếu phải chính hộ tống, nào dám làm cho người ta chở về Phượng Quốc, có bao nhiêu người đánh chủ ý sính lễ này.

   Nhưng nếu tự mình đưa về liền tham dự được hôn lễ, sau cùng bất đắc dĩ, chỉ có thể đợi hôn xong rồi mang về, nhưng như vậy đều phải ở trong trạm dịch trông chừng. Chiến Cảnh Thiên đại hôn, lục quốc đều phái người tới, người trong trạm dịch hỗn tạp, khó tránh khỏi có chút lâu mắt gì đó, tại rốt cục minh bạch Chiến Cảnh Thiên tại sao lại đưa sính lễ đến hôm nay, nhất định là muốn để mình gặp Bất Hối.

   Lại ngày qua, sứ thần các quốc gia đều tụ tập đến Chiến Quốc, Bách Lý Hề cũng chạy đến, đồng tình với Lý Mộc Dương, sau đó đến Chiến Vương phủ thăm Bất Hối, nghĩ tới bị người đuổi về, tân nương tử trước ngày thành thân thể gặp khách, này là điềm xấu.

   Làm cho người ngoài ý muốn nhất là Hiên Viên thần cư nhiên tới, Chiến Cảnh Thiên vẫn cho là tự thân đến, bất quá như vậy cũng được, tránh xuất ngoài ý muốn.

   "Ngày mai nhất định thể xuất bất luận sơ xuất gì." trong mắt Chiến Cảnh Thiên hiếm có nghiêm túc, cảm thấy hôn lễ này nhất định thuận lợi như vậy.

   Buổi tối trước hôn lễ, tân nương thể gặp mặt tân lang, cho nên Bất Hối mình ở trong phòng tới lui, nàng tại vô cùng khẩn trương, qua tối hôm nay nàng liền gả cho , hoàn toàn có tâm tư ngủ.

   "Tiểu thư, ngươi nhanh ngủ , ngày mai phải dậy rất sớm." Phượng nhìn Bất Hối tới lui, khẩn trương khuyên.

   "Đúng vậy, tiểu thư, ngày mai còn có hành trình ngày."

   Tiểu Huệ cùng Nguyên Bích cũng đến khuyên nàng, nhưng Bất Hối là ngủ được, nằm ở giường lăn qua lộn lại đều là bóng dáng của , nàng phát , có ôm ấp của nàng ngủ được.

   "Nghĩ cái gì, có phải nhớ vi phu hay ." Đột nhiên, nàng rơi vào cái ôm quen thuộc, giọng điệu trêu chọc vang lên bên tai.

   Nghe vậy, Bất Hối cả kinh: "Sao ngươi lại tới đây?"

   "Yên tâm , tại qua giờ tý, là ngày mới, là điềm xấu, ngươi nhất định thuận lợi trở thành nương tử của ta." Chiến Cảnh Thiên thấy nàng khẩn trương, ôn nhu giải thích, có nàng ở đây, cũng ngủ được, cho nên đợi qua giờ tý, lập tức tới đây.

   "Ừ, ta mệt nhọc, nhanh ngủ ." Nằm ở trong lòng , lòng của nàng rốt cục yên tĩnh, chỉ cần bình minh, nàng liền chính thức trở thành nữ nhân của .

   Chiến Cảnh Thiên cũng kích động, còn có ngày, liền cần tiếp tục nhịn.

   Hai người đều có tâm tư, rất nhanh liền tiến nhập giấc mơ.

   Buổi sáng Phượng , Nguyên Bích, Tiểu Huệ vào phát Chiến Cảnh Thiên cư nhiên ở đây, đúng là cho ba người các nàng sợ hãi, lúc này biết có nên vào hay .

   "Các ngươi vào ." Chiến Cảnh Thiên đêm này ngủ cũng say, thời điểm các nàng tiến vào liền nghe được, chẳng qua là muốn rời khỏi Bất Hối mà thôi, nhưng sợ chậm trễ giờ lành, vẫn là đứng dậy ly khai.

   Bất Hối đêm này ngủ rất ngon, tuy chỉ ngủ hơn canh giờ, tinh thần thoải mái hơn rất nhiều, thức dậy liền tắm rửa, sau đó là thay quần áo trang điểm.

   Giá y đỏ thẫm, tinh xảo, dung mạo của nàng trước kia là thượng thừa, cơ hồ cần thi phấn trang điểm, cho nên tại vừa vẽ ra càng thêm kinh diễm. Nếu trước đấy là bách hợp thuần khiết, tại chính là mẫu đơn kiều diễm, mỗi người mỗi vẻ.

   Nhìn dung mạo của nàng, vài người đứng chung quanh đều xem ngây người, nhất là ma ma trang điểm cho nàng đều kinh sợ, các nàng trang điểm cho rất nhiều tân nương nhưng người nào kinh tâm động phách như nàng.

   mặt vẫn dào dạt hưng phấn, lại càng cho nàng thêm bao nhiêu quyến rũ.

   "Vương Phi, người đúng là tân nương xinh đẹp nhất lão thân từng thấy."

   "Tiểu thư, người đẹp."

   "Nhanh mang mũ phượng này."

   Trong tay Phượng cầm mũ phượng sáng hôm nay Chiến Cảnh Thiên cho người đưa tới.

   mũ phượng này có sáu con rồng ba con phượng, rồng ở hai đầu, miệng ngậm hạt châu, tựa như muốn hấp dẫn chú ý của phượng. Chính diện có ba Phượng Hoàng giương cánh, phía dưới mũ hậu trái phải có ba phiến bác tóc mai, mở rộng giống như đuôi phượng ngũ sắc rực rỡ.

   Đây là mũ phượng Hoàng Hậu mới có thể mang, còn mũ phượng Hoàng phi, Công chúa, Thái Tử Phi cửu huy tứ phượng. Huy là có chim trĩ ngũ sắc, nhất phẩm đến thất phẩm mệnh phụ mũ phượng có phượng, chỉ thêu số lượng trĩ khác nhau.

   Theo lý, thân phận Bất Hối chỉ có thể có cửu huy tứ phượng, nhưng Chiến Cảnh Thiên toàn bộ đều phải để cho nàng dùng thứ tốt nhất, hơn nữa, Thái Hoàng Thái Hậu, Chiến Cảnh Nhân đều phản đối.

   Hai ma ma bên cạnh trang điểm đương nhiên biết đây là ý tứ gì, nhưng dám nhiều lời, cẩn thận mang tới đầu cho Bất Hối.

   Mũ phượng này tuy Chiến Cảnh Thiên sai người tỉ mỉ tạo ra, so với mũ phượng trước đây rất nhiều, nhưng phía nhiều vàng cùng minh châu như vậy, có thể bao nhiêu, đầu nàng lập tức bị đè ép xuống, nghĩ tới đây, nàng đột nhiên cảm thấy hôn lễ đại tốt, áo cưới bao nhiêu nhàng.

   Toàn bộ thu thập thỏa đáng, sắc trời sáng rồi, đội ngũ Chiến Cảnh Thiên đón dâu tới cửa.

   Vừa nghe đến thanh , Bất Hối nhàng vén bức rèm che trước mặt mũ phượng ra, tràn đầy hạnh phúc mỉm cười nhìn về phía vào người kia. Toàn thân hỉ bào đỏ thẫm, khóe môi vẫn giơ lên, thu lại băng lãnh quanh thân , nhiệt tình như lửa.

   ngày thường chỉ mặc sắc đen, ngẫu nhiên mặc chút y phục màu xanh ngọc, nghĩ tới khi mặc màu đỏ vào nghiệt như vậy, làm mọi nghười nhìn ngây ngốc.

   Khi Chiến Cảnh Thiên đẩy cửa tiến vào, nhìn đến Bất Hối lộ ra dung mạo ngồi ở bàn trang điểm, trong mắt lên vô hạn kinh diễm, vô số lần từng nghĩ tới bộ dáng nàng mặc giá y, đoán được vô cùng hoàn mỹ, nhưng nghĩ tới kinh tâm như vậy.

   "Nương tử." Kể từ hôm nay, nàng là nương tử của mình.

   Bị nhìn như vậy, mặt Bất Hối có chút khó xử, lập tức đem bức rèm che để xuống, trước kia cũng kêu như vậy, nhưng hôm nay nghe qua đặc biệt bất đồng.

   Những người khác trong phòng cúi đầu cười, Vương gia quá sốt ruột, còn chưa có bái đường.

   Trong mắt Chiến Cảnh Thiên có gì khác, thâm tình ngóng nhìn nàng, từng bước về phía nàng, tiếp theo tay ôm lấy nàng ra ngoài.

   Sau khi bị ôm ra cửa Bất Hối mới phát Chiến Vương phủ trong đêm đều bị màu đỏ bao trùm, toàn bộ đều là màu đỏ vui mừng. Chung quanh dán đầy chữ hỉ, câu đối đỏ thẫm.

   Ở trước cửa có đại kiệu tám người nâng, chung quanh cỗ kiệu cắm đầy nụ hoa mẫu đơn sắp nở, vô cùng lãng mạn. Cỗ kiệu cực kỳ độc đáo, cũng hoàn toàn che lại, tương phản đem cái nắp phía đều lấy , ngồi ở phía có thể ràng nhìn cảnh vật chung quanh, cũng có thể cho người xung quanh ràng nhìn đến dáng người các nàng.

   Hai bên cỗ kiệu còn đứng hai đội ngũ đón dâu dài, từ bên này nhìn qua, căn bản nhìn tới tận cùng, còn có các thiếu nữ trong tay cầm rổ, tất cả đều vẻ mặt kinh diễm nhìn Bất Hối được Chiến Cảnh Thiên ôm ra, cho dù diện dung của nàng bị bức rèm che lại, nhưng lại càng thêm hấp dẫn.

   Bất Hối tại ở tại Nam Uyển, Chiến Cảnh Thiên ở là Đông Uyển, hai địa phương này đúng là rất gần, Bất Hối vì sao vẫn còn chuẩn bị những thứ này.

   Nhưng nàng rất nhanh liền minh bạch, chỉ thấy nhuyễn kiệu cũng trực tiếp mang lên Đông Uyển, mà hướng về ngoài phủ đến.

   Ra khỏi đại môn Vương Phủ, đường phố vây đầy người xem náo nhiệt, Chiến thần trong lòng các nàng rốt cục thành thân, đây so với Hoàng Thượng đại hôn còn làm cho người ta tò mò. Bất quá bên đường tuy đầy ắp người nhưng giữa đường đều có ai, tơ lụa đỏ thẫm trải lên trọn con đường.

   Đội ngũ đón dâu thổi khúc vui mừng, phía trước đội ngũ vẫn nổ pháo, còn có thanh chúc phúc của dân chúng, thập phần náo nhiệt.

   Chiến Cảnh Thiên cũng có kỵ mã, mà ôm lấy Bất Hối cùng ngồi nhuyễn kiệu, đối với dân chúng chung quanh mỉm cười, hôm nay muốn cho tất cả mọi người biết, nàng là nữ nhân của ! Nâng kiệu đều là cao thủ, cho nên bọn nâng cũng rất thoải mái.

   Cảm xúc dân chúng lại càng tăng vọt nhìn hai người cỗ kiệu, hôm nay Chiến Vương đặc biệt tuấn, nụ cười hạnh phúc kia, thần sắc sủng nịch, say lòng người. Tuy nhìn thấy dung nhan Vương Phi, nhưng này nhất định cũng là tuyệt mỹ, nhìn nàng đầy người tao nhã thua ở cạnh Chiến Vương, đồng dạng làm cho người ta si mê.

   Chiến Quốc là đại quốc, Hoàng Thành lại càng thập phần rộng lớn, ước chừng lớn như ba cái Phượng Thành, mà Chiến Cảnh Thiên cư nhiên đem trọn đường phố Hoàng Thành tất cả đều trải lên lụa đỏ, đội ngũ đón dâu mỗi con đường đều tới lần.

   Càng thêm ngạc nhiên là mặc kệ đội ngũ các nàng đến địa phương nào, bầu trời đều phiêu xuống những đóa hoa tiên diễm, như trận mưa hoa, thập phần lãng mạn. Đồng thời hai bên cạnh đội ngũ có rất nhiều nữ tử mặc lụa mỏng, rổ trong tay các nàng đầy vàng bạc châu báu, trước đội ngũ, đem những thứ vàng bạc châu báu này tung ra hướng về phía hai bên cạnh.

   Dân chúng Hoàng Thành cơ hồ đều khuynh sào xuất động, vốn có thể nhìn đến dung mạo Chiến Vương cùng Chiến Vương Phi cũng vô cùng hưng phấn, nghĩ tới còn có nhiều tiền tài như vậy, rất nhiều người cả đời cũng chưa thấy qua nhiều tiền bạc như vậy.

   Nhưng dân chúng này cũng tranh nhau, nhặt được liền tự động hướng về Chiến Cảnh Thiên cùng Bất Hối qua quỳ lạy, đem vị trí nhường lại cho người chưa nhặt được vàng, toàn bộ đều ngay ngắn trật tự.

   "Thái tử, chúng ta muốn động thủ sao?" Tửu quán hai bên đường phố, trong trà lâu cũng đều đứng đầy người, giờ phút này, người mặc cẩm bào màu đen, dung mạo bình thường, ánh mắt vẫn gắt gao nhìn chăm chú vào đội ngũ đón dâu.

   Nàng quả nhiên kinh diễm như tưởng tượng, thậm chí còn đẹp hơn, tuy mặt bị bức rèm che chặn, nhưng vẫn có thể nhìn đến khóe miệng của nàng chứa nụ cười hạnh phúc.

   Khóe môi Hiên Viên Thần gợi lên cười tự giễu, nếu thối hôn, có phải hôm nay ngồi ở bên cạnh nàng chính là mình hay , vậy nàng còn có thể cười vui vẻ như vậy sao?

   Sau khi rời khỏi Phượng Quốc cũng trở lại Hiên Viên Quốc, mà trực tiếp dịch dung tiềm nhập Chiến Quốc, biết bọn họ nhất định trở về thành hôn, vốn tính toán trước ngày bọn thành thân liền động thủ, nhưng rất muốn tại ngày bọn thành thân động thủ.

   Muốn thời điểm bọn bái đường đoạt nàng lại về tay mình, nhưng tại, xác định làm như vậy có đúng hay .

   "Cho người trở về ." biết vì sao, muốn phá hoại tươi cười mặt nàng, cho dù kia phải vì mình cười, cũng muốn phá hoại.

   Hôm nay Chiến Cảnh Thiên cho rằng Hiên Viên thần ra tay, nghĩ tới đường phố Hoàng Thành đều du tẩu lần vẫn thập phần thuận lợi. thầm có tiểu bộ phận rối loạn, nhưng lập tức bị Vô Ảnh bắt lại.

   Sau khi thuận lợi dạo phố, Chiến Cảnh Thiên mới cho người nâng kiệu về Chiến Vương phủ.

   Trong Vương Phủ tại vây đầy tân khách, các đại thần trong triều, sứ thần các quốc gia, còn có Chiến Cảnh Nhân, Thái Hoàng Thái Hậu đều đến, mực kiễng chân chờ hai người bọn trở về.

   "Trở lại, nhanh nã pháo." Những tân khách chờ trong phủ, Chiến Nguyên lại mang theo người ra ngoài phủ, vừa thấy đội ngũ đón dâu xuất lập tức đốt pháo.

   Tiếng pháo nổ vừa vang, rất nhiều tân khách bên trong phủ liền ra đón, nhưng đội ngũ đón dâu quá dài, quá ước chừng phút đồng hồ thời gian, mới nhìn thấy nhuyễn kiệu Chiến Cảnh Thiên cùng Bất Hối ngồi xuất .

   "Chúc mừng Chiến Vương. . . . . ."

   Vừa thấy bọn , nhao nhao lễ bái chúc mừng, Chiến Cảnh Thiên hôm nay hết sức cao hứng, khó có được cùng những người đó hàn huyên chút, sắc mặt của trước đây vẫn đều là trầm, nhưng hôm nay vẫn treo bên ấm áp cười, trái lại làm cho những người tiến đến chúc mừng hoảng sợ.

   Lần này chủ trì hôn lễ là Chiến Cảnh Nhân cùng Thái Hoàng Thái Hậu, tại sau khi hai người bọn trở về tự nhiên là tế bái thiên địa, hành hợp hoan chi lễ, đưa vào động phòng .

   "Nhất bái thiên địa!"

   Chiến Cảnh Thiên nắm tay Bất Hối, hướng bốn phía bái phen.

   "Nhị bái cao đường!"

   Phượng Kình Thiên ở đây, cao đường tự nhiên chỉ có Thái Hoàng Thái Hậu, hai người cũng cao hứng bái xuống, còn thiếu bái, bọn chân chính là phu thê.

   "Phu thê ——"

   Toàn bộ tiến hành quá mức thuận lợi, nhưng thường thường quá mức thuận lợi đều báo hiệu nguy cơ lớn hơn nữa.

   Ngay lúc bái cuối cùng, đột nhiên xảy ra kinh biến, Lễ bộ Thượng thư vừa mới kêu gọi bị giết!

   khí hòa hợp phút chốc trở nên căng thẳng, đám Hắc y nhân từ bốn phương tám hướng Vương Phủ tiến vào. Chiến Cảnh Thiên thu hồi tươi cười mặt, ánh mắt ngoan lệ nhìn những người đó.

   Trong Vương Phủ cũng mai phục đám cao thủ, lập tức bảo vệ những đại thần này, mà Chiến Cảnh Nhân cùng Thái Hoàng Thái Hậu cũng được bảo hộ, Chiến Cảnh Thiên sớm dự đoán được có người đến Vương Phủ ám sát, cho nên trước đó chuẩn bị tốt.

   Sân bãi cũng vì các đại thần rời mà trở nên trống rỗng, tương phản càng thêm chen chúc.

   "Chiến Vương gia, chủ tử chúng ta chỉ cần Thất công chúa, muốn cùng ngươi giao chiến."

   Những người này sau khi giết Lễ bộ Thượng thư cũng xuất thủ thương tổn bất luận kẻ nào, tương phản đứng ra điều kiện cùng Chiến Cảnh Thiên.

   Nghe vậy, trong mắt Bất Hối bị Chiến Cảnh Thiên ôm vào trong ngực lên tia ám mang, tìm nàng, chẳng lẽ là người của Hiên Viên Thần ?

   Bất quá, mặc kệ người hôm nay tới là ai, phá hủy hôn lễ của mình nhất định phải chuẩn bị tốt để chết.

   Nghe xong đối phương , khí tức người Chiến Cảnh Thiên càng ngày càng lạnh, muốn nữ nhân của , có thực lực kia mới được: "Động thủ!"

   Trong mắt đối phương cũng lên tia sắc bén, bọn muốn đối địch cùng Chiến Cảnh Thiên, nhưng có biện pháp.

   Song phương lập tức liền song lên, người của Chiến Cảnh Thiên bên này thực lực ràng cao hơn những người xuất kia, mà đối phương cũng đơn giản, trong lúc này khó có thể phân ra cao thấp.

   Rất nhanh Bất Hối liền phát vấn đề, người đối phương phải người bình thường!

   Bọn giống như có ý thức, cho dù là bị chặt cánh tay, chân, cho dù thương tổn tánh mạng, sắc mặt cũng thay đổi.

   Những người này là tử sĩ!

   Chiến Cảnh Thiên cũng dự đoán được đối phương cư nhiên phái tới nhiều tử sĩ như vậy, cho dù là trong tay Chiến Cảnh Nhân cũng có nhiều tử sĩ như vậy, xem ra thế lực người phía sau thập phần cường đại.

   Lại giao thủ hồi, đột nhiên phát , những thứ này tử sĩ xem ra thập phần đặc biệt, giống như có linh hồn, càng như là hoạt tử nhân!

   Bất Hối nhìn kỹ trong mắt những người này, có tiêu cự, trong mắt chỉ có giết chóc có cái khác, rất có thể là bị dược vật khống chế.

   "Cảnh Thiên, ngươi giết người đầu lĩnh kia." Bất Hối phát , trong những người này chỉ có người vừa mới chuyện kia là có biểu tình biến hóa, còn lại đều là vô cảm.

   Chiến Cảnh Thiên sớm nhìn ra người kia bất đồng, nhưng bên cạnh Bất Hối ai bảo hộ quá mức nguy hiểm, biết khi nào xuất nhóm người khác. Những tử sĩ này rất khó giết chết, mà công lực đối phương rất cao, giống như là người của Hiên Viên Thần.

   "Chúng ta cùng nhau qua." Chỉ có dẫn nàng bên cạnh mới an toàn nhất.

   Bất Hối minh bạch ý tứ của . Hai người bên tranh đấu bên hướng phía chính giữa dời qua, người đầu lĩnh kia tuy võ công cao cường nhưng người Chiến Cảnh Thiên bên này cũng yếu, mà nhân số rất nhiều, vài người vây công người này, làm cho khó có thể tránh né.

   Bành!

   Đúng lúc này, Chiến Cảnh Thiên chưởng đánh qua, người kia vốn bị thương, trực tiếp bị đánh bay ra ngoài, sau khi đánh vào cột đá rơi xuống tử vong.

   Thấy chết, Bất Hối rốt cục yên tâm, những người còn lại ai khống chế, rất nhanh có thể giải quyết.

   đúng!

   Nàng đột nhiên cảm thấy đạo nguy hiểm hướng mình đánh úp lại, ngay phía sau mình, trong lòng cả kinh, lập tức làm ra phản ứng.

   Lý Mộc Dương cùng Bách Lý Hề cũng nhận ra, đồng thời hướng phía bên nàng đánh tới.

   Bành!

   Lại là chưởng đánh ra ngoài, thời điểm người kia ở ngựa tiếp cận Bất Hối bị Chiến Cảnh Thiên đánh bay ra ngoài.

   Chiến Cảnh Thiên vẫn đều lưu ý những tử sĩ này, tuy người vừa rồi ra chuyện rất khác những tử sĩ này, nhưng để tránh có chút quá đơn giản, cho nên cố ý đem lực chú ý đặt ở người của người kia, như vậy mới đưa người khống chế chân chính dẫn ra.

   Lý Mộc Dương cùng Bách Lý Hề cũng chạy tới, nhìn thấy Bất Hối có việc gì tiếp tục gia nhập chiến đấu.

   Tử sĩ còn lại tuy võ công rất cao, nhưng bọn có ý thức, giết bây giờ so với trước đây dễ dàng chút, mà giết những người này chỉ cần chém đứt đầu bọn là có thể.

   Trong phút chốc, Vương Phủ vốn là mảnh màu đỏ, càng thêm đỏ tươi, mặt đất toàn bộ bị máu tươi nhuộm thành màu đỏ.

   Rốt cục, khi tử sĩ cuối cùng ngã xuống, trận chiến này kết thúc.

   "Có thụ thương hay ?" Sau khi kết thúc, Chiến Cảnh Thiên lo lắng lôi nàng đến trước người kiểm tra phen.

   Bất Hối lắc lắc đầu, theo bên người Chiến Cảnh Thiên, bọn như thế nào xuất thủ.

   "Sư muội, này ——" Bách Lý Hề cùng Lý Mộc Dương cũng nhíu mày tới, đại hôn thấy máu là điềm xấu.

   "Màu đỏ là màu đại cát, ta cảm tạ những người đó còn kịp, thôi, tế bái thiên địa còn chưa hoàn thành." Bất Hối lòng tràn đầy chờ mong, còn thiếu thủ tục cuối cùng, nàng chính là thê tử .

   Khóe môi Chiến Cảnh Thiên lại câu lên, lôi kéo nàng hướng phương hướng khác đến.

   Nguyên bản nghĩ đến hồi chặn giết, cho nên chuẩn bị hai lễ đường, tại bên này thể dùng, có thể đến bên khác.

   Những đại thần giờ phút này được mang tới bên này, khi thấy Chiến Cảnh Thiên cùng Bất Hối tới mới thở dài nhõm hơi.

   Bọn vừa rồi lập tức bị dời , cho nên thấy được màn huyết tinh kia, biết vừa rồi trải qua hung hiểm như thế nào, mà Bất Hối cùng Chiến Cảnh Thiên mặc đều là hỉ bào màu đỏ, cho nên dù có dính máu cũng nhìn ra, Lý Mộc Dương cùng Bách Lý Hề lại xuống thay đổi toàn thân y phục.

   "Phu thê giao bái!"

   Lần này Chiến Cảnh Nhân tự mình chủ trì, khi những lời này hô xong, Bất Hối cùng Chiến Cảnh Thiên nhìn nhau cười, ôn nhu bái xuống, bây giờ, các nàng tại chính là phu thê chân chính.

   Tuy vừa rồi thập phần mạo hiểm, nhưng mọi người đều tin tưởng Chiến Cảnh Thiên, tại nhao nhao chúc mừng.

   Tươi cười khóe miệng Thái Hoàng Thái Hậu càng ngày càng thâm, chậm rãi đóng lại hai mắt, khóe mắt chảy ra giọt nước mắt vui sướng, Cảnh Thiên cũng rốt cục thành thân, trong ba tôn nhi còn lại, mệnh của khổ nhất, nhìn thấy tại hạnh phúc tốt.

   Lý Mộc Dương cùng Bách Lý Hề nhìn Bất Hối cười kiều diễm như vậy, trong lòng tuy chua xót nhưng vẫn vì nàng cao hứng, về sau bọn chính là bằng hữu, là thân nhân!

   Trong mắt Chiến Cảnh Nhân ảm đạm chút, hôm nay cũng cao hứng, nhưng lại có vài phần phiền muộn, bất quá nghĩ lại liền đem vẻ u sầu bỏ qua, Hoàng đệ đại hôn, tin tưởng gông xiềng người cũng rất nhanh có thể trừ bỏ.

   *

   "Trang chủ, người chúng ta cái cũng trở về."

   Trong quán rượu ai để mắt bên trong Hoàng Thành, nam tử toàn thân áo trắng, bộ dạng hết sức bình thường, cho dù y phục đẹp đẽ quý giá mặc người vẫn cảm thấy đáng giá.

   Nghe vậy, người này nhíu nhíu mày, xem ra mình xem thường thực lực của Chiến Cảnh Thiên, trăm ba mươi hai tử sĩ, cư nhiên toàn bộ đều chết.

   Những tử sĩ này là bỏ ra đại lượng bạc cùng tinh lực mới tạo ra, lần này trở về, khó tránh khỏi phải chịu trừng phạt.

   " thôi, chúng ta có cơ hội." Những tử sĩ này là cơ hội cuối cùng, tại bỏ lỡ, chỉ có thể đợi tiếp theo.

   Trong nháy mắt, hai người đồng thời biến mất trong quán rượu , mà người chung quanh cũng nhận thấy được, giống như bọn hai vốn tồn tại.

   *

   Bất Hối lúc này ngồi trong tẩm điện của Chiến Cảnh Thiên, nơi này phải lần đầu tiên tới, nhưng tại lại có điểm khẩn trương.

   cửa dán lên chữ hỉ đỏ thẫm, cạnh cửa còn có hai câu đối vui mừng, trong phòng cũng đều là đỏ thẫm sắc, toàn bộ nhìn qua đều vui sướng.

   Trước giường treo bên "Bách tử trướng ", trải lên " Bách tử bị", nhìn phía thêu trăm tiểu hài tử thần thái khác nhau, trong lòng dâng lên hạnh phúc.

   Nhìn bàn trước mặt, bầy rất nhiều đậu phộng, táo đỏ các loại, ngụ ý sớm sinh quý tử, còn có hai cái ly rượu, nhất định là uống rượu giao bôi.

   Nhìn những rượu và thức ăn này, nàng đột nhiên cảm thấy hơi đói, bất quá trong tẩm điện còn có mấy người săn sóc dâu nhìn, chính là đề phòng nàng ăn vụng, thong thường thành thân cổ đại, tân lang ở bên ngoài kính tửu, mà tân nương đợi trong phòng cho đến khi bầu trời tối đen, đợi sau khi chú rễ trở về vén khăn của nàng ra mới có thể ăn.

   Bất quá nàng thành thân đúng là rất nhiều cấp bậc lễ nghĩa đều bị phá hủy, cũng thiếu cái này, Chiến Cảnh Thiên ở bên ngoài uống rượu ăn thịt, nàng cũng phải như vậy.

   Mấy người săn sóc dâu Kia đâu có thể ngăn được nàng, nhìn thấy nàng ăn cũng khuyên can, Bất Hối uống rượu bàn, mùi vị tệ, trong lúc này dừng lại được.

   Chiến Cảnh Thiên vẫn ở bên ngoài chiêu đãi tân khách, khuôn mặt tươi cười treo ngày rốt cục thấy nữa, sắc mặt càng ngày càng đen, Bất Hối còn chờ động phòng, lại bị những người này kéo lại.

   "Chiến vương, Bản tướng quân thay Hoàng Thượng kính ngươi ly." Lý Mộc Dương treo nụ cười ôn hòa đưa tới ly rượu tràn đầy, đây là Phượng Kình Thiên lúc gần phân phó, vui vẻ nghe theo.

   Nhạc phụ kính rượu như thế nào có thể uống, bưng ly rượu lên hơi uống hết.

   " chén này là ta thay sư phụ kính ngươi, về sau phải hảo hảo đối đãi sư muội, nếu Thanh Phong môn bỏ qua cho ngươi." Bách Lý Hề cũng mang đến ly rượu.

   Thanh Phong sơn là sư môn của nàng, rượu này nên uống, hơi lại hết.

   "Hoàng đệ, Hoàng huynh cùng ngươi uống chén."

   Khi Chiến Cảnh Thiên uống rượu của Bách Lý Hề xong, Chiến Cảnh Nhân lại chạy tới, này biết là mấy chén, tóm lại vô cùng buồn bực, nữ nhân mình nhìn tới lại thành đệ muội, phát tiết còn được sao?

   Trợn mắt nhìn , bất đắc dĩ tiếp nhận ly rượu uống vào, lời, mặt càng thêm đen, trong lòng tính toán, những người đều chưa đại hôn, đến lúc đó. . . . . .

   Lại qua phút đồng hồ, Thái Hoàng Thái Hậu hồi cung nghỉ ngơi, các đại thần còn lại nhìn đến sắc mặt Chiến Cảnh Thiên kia cũng dám qua kính rượu, cho nên Chiến Cảnh Thiên rốt cục có thể trở về.

   "Hoàng đệ ——"

   vừa muốn , Chiến Cảnh Nhân kéo lại, Chiến Cảnh Thiên thể nhịn được nữa, ánh mắt sắc bén nhìn qua, khiến cho Chiến Cảnh Nhân cảm thấy khắp người phát lạnh, khẩn trương cười nịnh : "Hoàng đệ phải chú ý thân thể."

   Nghe vậy, Chiến Cảnh Thiên để ý , nhanh tới tẩm điện.

   Đêm động phòng hoa chúc, lâu sớm gặp mưa lành, tha hương ngộ cố tri, đây là tam đại chuyện vui của nhân sinh.

   tại phải làm là đêm động phòng hoa chúc, so với hai chuyện kia vẫn còn hưng phấn, khóe miệng Chiến Cảnh Thiên đều phải vểnh lên trời.

   Nhanh chóng trở lại tẩm điện, lo lắng mở cửa phòng ra, nàng nhất định sốt ruột chờ, đúng là nhớ nữ nhân này so với còn gấp hơn.

   Nhưng vừa vào cửa nhận thấy được có chút đúng, những người săn sóc dâu nhìn thấy lập tức đều quỳ xuống.

   Chiến Cảnh Thiên trong lòng cả kinh, hẳn xảy ra chuyện gì , vừa thấy, tâm liền buông lỏng xuống, ra là bản thân tiểu nữ nhân kia ăn uống.

   Bất Hối uống cao hứng, nhìn đến Chiến Cảnh Thiên tiến vào lập tức vui vẻ: "Tướng công, tới nhanh giúp ta uống rượu, mùi rượu này tệ, so lần trước trong hầm rượu ngươi uống tệ."

   Bất quá nàng tại đều lâng lâng, dưới chân bất ổn gục xuống, Chiến Cảnh Thiên lập tức qua ôm nàng say khướt ở trong lòng.

   "Các ngươi lui xuống ."

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 106.2   Thân thể mềm mại vào lòng, thân thể lập tức có phản ứng, ánh mắt tối sầm lại, đuổi người săn sóc dâu quỳ mặt đất ra ngoài.

   Trong phòng chỉ còn lại hai người bọn , Chiến Cảnh Thiên ôm nàng đến bên cạnh bàn, rót vào hai ly rượu, đưa cho nàng ly: "Tới, uống rượu giao bôi."

   Vừa nghe đến uống rượu, Bất Hối tự nhiên cảm thấy hưng trí, khẩn trương nhận lấy, cầm liền muốn đưa vào miệng, nhưng Chiến Cảnh Thiên lập tức đoạt lấy, lôi kéo nàng xem như uống rượu giao bôi, còn lại liền là động phòng.

   Khuôn mặt nhắn của nàng bởi vì say rượu hơi hơi đỏ lên, mị nhãn như tơ, so với ngày thường càng thêm hấp dẫn, nhìn nàng đôi môi mê người, trong mắt ám trầm xuống, rốt cuộc khống chế nổi hôn lên.

   Thời điểm bắt đầu là tinh tế triền miên, nhưng như vậy đủ, hoàn toàn bình phục được tâm tình , rất nhanh liền đoạt lấy bắt đầu gặm cắn.

   Bất Hối tuy say, nhưng thân thể vẫn có phản ứng, so với bình thường càng thêm mẫn cảm, hai tay đặt lên cổ của , ôm sát dùng lực hôn trả. . . . . .

   Nhưng nụ hôn hoàn toàn đủ, các nàng muốn càng thêm.

   Xoạt!

   Hỉ bào đỏ thẫm quăng ra ngoài, hai người dựa vào gần, lại từng kiện y phục ném , gắt gao dán sát ở chỗ.

   Dục hỏa trong hai mắt Chiến Cảnh Thiên càng ngày càng vượng, giống như muốn thiêu đốt nàng còn mảnh, tiếp theo, vách tường đột nhiên hé ra khe hở, lập tức ôm nàng lách vào, sau đó lại khôi phục yên lặng, có người trong nhà cũng thấy.

   Phòng này là có mật thất, chỉ có vài người biết, vài người này khẳng định ra ngoài, cho nên ở trong này đủ yên tĩnh, cũng muốn vào thời điểm mấu chốt lại bị cắt ngang.

   Quần áo hai người rốt cục cởi sạch , đây đó gắt gao quấn quanh cùng chỗ, tương hỗ dùng lực ôm, giống như muốn dung nhập vào xương thịt.

   "Nương tử, ta muốn ngươi." Thân thể Chiến Cảnh Thiên đạt tới đỉnh, nhìn người ý loạn tình mê, như là tuyên thệ, ở bên tai nàng giọng .

   Bất Hối tại đầu óc choáng váng, thân thể giống như bị thiêu đốt, mực khát cầu cái gì, nghe được , theo bản năng đáp ứng.

   Nhìn thấy bộ dáng của nàng, Chiến Cảnh Thiên rốt cục


   tiếp tục nhẫn, tiến về địa phương vẫn hướng tới…

   “A!”

   Đột nhiên cảm giác đau đớn làm cho Bất Hối hét ầm lên, ôm chặt lấy người phía , mắt chảy xuống giọt nước mắt, há mồm cắn lên bờ vai của .

   Biết nữ nhân lần đầu tiên đau, cho nên cố gắng nhàng, trán dày lên tầng mồ hôi lạnh, tại muốn tùy tâm sở dục, khi nàng cắn vai mình, đau đớn thân thể càng thêm thích phát dục vọng của , cuối cùng trầm luân xuống…

   Lần lượt tiến công, lần lượt đoạt lấy, làm cho lần lượt lên khoái hoạt…

   ***

   “Các ngươi, hai tên hỗn đản, cư nhiên trợ giúp nam nhân kia, nhanh tránh ra cho Trẫm.”

   Chiến Cảnh Nhân thân thể loạng choạng, mang theo Lý Mộc Dương cùng Bách Lý Hề, ỷ vào thân phận xuyên qua tầng tầng trở ngại, rốt cuộc tới cửa phòng, mục đích lớn nhất hôm nay của là tới nháo động phòng.

   Nhưng đại môn lại bị hai gia hỏa sợ chết chặn lại. Hai người kia là Hoa Thiên Thần cùng Nam Cung Tuyệt, nhìn thấy bọn , Lý Mộc Dương cùng Bách Lý Hề tới, trách được hôm nay thấy bọn , ra là ở chỗ này.

   “Các ngươi có phải cũng tới nháo động phòng hay ? Tới so với chúng ta còn sớm hơn, chúng ta cùng vào.” Lý Mộc Dương hoàn toàn còn ôn hòa trong ngày thường, đầu lưỡi đánh nhau, vỗ bả vai Nam Cung Tuyệt , bọn đều cùng chiến tuyến.

   Nam Cung Tuyệt mặt đau khổ, cũng muốn vào có được hay , nhưng chẳng những thể, còn phải lưu lại giúp Chiến Cảnh Thiên ngăn cửa. Nam nhân phúc hắc đáng chết kia cư nhiên uy hiếp , Nguyên Bích là thuộc hạ của , nếu muốn thành thân rời khỏi Chiến vương phủ, tất phải có đồng ý mới được, nếu , Nguyên Bích cho dù chết cũng ly khai.

   Nữ nhân kia cứng đầu như thế, nhất định nghe Chiến Cảnh Thiên, cho nên cũng chỉ có thể ở trước cửa này ngồi ngày, đến bây giờ ngay cả cơm cũng chưa ăn, chết đói!

   Sắc mặt Hoa Thiên Thần cũng khó coi như thế, ngược lại còn có điểm hưng phấn, bởi vì Chiến Cảnh Thiên đáp ứng , chỉ cần coi chừng cánh cửa này, liền có biện pháp để cho trong vòng ba tháng cưới được Phượng .

   Nghĩ đến mỹ nhân, đừng ngày ăn cơm, tháng ăn cũng được.

   , đừng lôi kéo làm quen, cho các ngươi, hôm nay có chúng ta đứng ở chỗ này, ai cũng đừng nghĩ vào.” Thân phận bọn tự nhiên cần sợ Tướng quân, Hoàng tử, Hoàng thượng gì, công phu cũng thấp, cho nên Chiến Cảnh Thiên mới có thể tìm bọn .

   Chiến Cảnh Nhân vừa nghe, lập tức liền nổi giận, hướng về Lý Mộc Dương cùng Bách Lý Hề : “Cùng tiến lên cho Trẫm, cũng tin các ngươi có thể ngăn được.”

   vừa xong, lập tức động thủ, Lý Mộc Dương cùng Bách Lý Hề tự nhiên cũng thiếu, bất quá ba người bọn đều uống ít rượu, Nam Cung Tuyệt cùng Hoa Thiên Thần lại thanh tỉnh, cho nên cho dù là ba đánh hai cũng xuống thế hạ phong.

   Trong giây lát, mấy trăm chiêu qua, song phương vẫn đánh thành ngang tay.

   “Dừng tay.”

   Đúng lúc này, Chiến Nguyên đột nhiên ra, hô to tiếng, thành công để năm người ngừng lại, bất quá từng đạo ánh mắt trầm kia làm cho lòng nắm chặt, Vương gia giao nhiệm vụ này cho mình đúng là gian khổ.

   “Hoàng thượng, có thể kiếm chỗ chuyện hay . Vương gia có chuyện để cho nô tài truyền cho người.”

   Chiến Cảnh Nhân thấy tình làm cho thần bí như vậy, liền vội vàng theo, nhìn xem cuối cùng là chuyện gì.

   “Hoàng thượng, Vương gia , có biện pháp để Thái Hoàng Thái Hậu bức người sinh Hoàng tử.” Đây là bí mật trong cung đình, thể để cho người khác nghe được, cho nên đè thanh thấp.

   Nghe vậy, trong mắt Chiến Cảnh Nhân lên tia kinh hỉ, nhìn Nam Cung Tuyệt cùng Hoa Thiên Thần liếc mắt cái, tiếp tục đánh cũng phải đối thủ, tại lúc này sớm động phòng, nháo cũng có ý nghĩa, vẫn là thay đổi điều kiện thích hợp: “Thành giao!”

   “Chiến Nguyên, đầu Trẫm thực choáng váng, mau đỡ Trẫm nghỉ ngơi.”

   “Vâng.”

   Tiếp theo, Chiến Cảnh Nhân liền theo Chiến Nguyên nghênh ngang rời .

   Còn lại Lý Mộc Dương cùng Bách Lý Hề đưa mắt nhìn nhau, bọn đúng là bị kéo tới, trước, bọn còn đánh nữa hay ?

   “Tướng quân, trong trạm địch phát nhân vật khả nghi, bắt được hau người, nên xử lý thế nào?” Lý Thanh rốt cuộc tìm được Lý Mộc Dương, khẩn trương ghé vào lỗ tai , những sính lễ này cũng thể xuất bất luận cái gì ngoài ý muốn.

   Lý Mộc Dương vừa nghe liền tỉnh rượu hơn phân nửa, lập tức liền theo Lý Thanh .

   Sau cùng chỉ lại Bách Lý Hề, khẳng định là đánh lại hai người kia liên thủ, bất đắc dĩ, đuổi theo Lý Mộc Dương.

   Chờ bọn rời , Hoa Thiên Thần cùng Nam Cung Tuyệt thở dài nhõm hơi: “ thôi, chúng ta cùng uống rượu mừng.”
   Last edited by a moderator: 11/12/14

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 107: Mệnh trung chú định!


   Bất Hối ngày thứ hai tỉnh lại, thân thể giống như bị xe nghiền quá, chỗ đau, xoa xoa huyệt thái dương, đầu cũng hỗn loạn, rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

   Đột nhiên trong lúc đó, nàng phát người nàng khoác cánh tay, trong nháy mắt điện lưu xẹt qua toàn thân, người lập tức tỉnh táo lại.

   Đêm qua là đêm động phòng hoa chúc của nàng!

   Nàng cư nhiên uống say, điểm ấn tượng đều có.

   Khi nhìn thân thể mình, quả nhiên mặc y phục, mà nam nhân ôm mình kia ngủ thập phần thỏa mãn, cũng mặc gì, còn có hôn ngân kín toàn thân, nơi nào đó kịch liệt đau đớn, đều cho nàng, lần đầu tiên của nàng liền mất như vậy!

   Lắc đầu, cẩn thận nghĩ lại, trừ đau vẫn là có cảm giác gì, đáng chết, vì sao ngày hôm qua lại uống rượu, lần đầu tiên nên như vậy !

   "Uhm, nương tử." Nàng này vừa động, làm Chiến Cảnh Thiên ôm nàng chân mày cau lại, bất mãn ôm nàng càng chặt, tiếp theo, chân thon dài của cũng gác lên, đem nàng gắt gao giam cầm trong ngực.

   vừa gác, sắc mặt Bất Hối phút chốc đỏ, ràng cảm nhận được biến hóa của , sau khi có phát này, vội vàng nhúc nhích nằm ở nơi đó, đêm qua phát sinh cũng có cảm giác gì, cho nên, nàng bây giờ vẫn rất thẹn thùng.

   Lại lát sau, thân thể nàng càng cứng ngắc, cũng càng ngày càng đau, rốt cục nhịn được muốn tránh thoát.

   "Nương tử." Nàng vừa động, Chiến Cảnh Thiên cũng thức dậy, thần tình thoả mãn nhìn nàng thần tình ủy khuất, cảm giác đêm qua là quá tốt, bất quá nàng là lần đầu tiên, cho nên vẫn áp lực chút, nhưng tại nàng lại có biểu tình này?

   "Nương tử."

   "Hu hu. . . . . . Chiến Cảnh Thiên, ngươi tên hỗn đản, lần đầu tiên liền mất như vậy, vì sao điểm cảm giác đều có, được, lần này ta phải ở phía ." Bất Hối cả đầu ảo não, cảm nhận được dục vọng của , đứng dậy liền muốn trở lại lần.

   Đối với phản ứng của Bất Hối, Chiến Cảnh Thiên sửng sốt phen lòng tràn đầy vui mừng cùng chờ mong, tiếp theo tay cũng bắt đầu hành động.

   Nhưng ——

   "A!"

   Toàn bộ kết thúc trong tiếng kêu đau của nàng, thân thể nàng bây giờ còn chưa cho phép, khẽ đụng liền đau kinh hô ra tiếng.

   Nhìn thấy nàng nhíu chặt mi, còn có vẻ mặt thống khổ, Chiến Cảnh Thiên lập tức liền biết nguyên nhân gì, trong lòng thầm mắng mình đáng chết, lập tức để nàng lại.

   "Vẫn nên đợi chút." Bất Hối chủ động ôm lấy eo của , trong lòng vô cùng buồn bực, vì sao chuyện nàng mong đợi lâu như vậy, vẫn phải chờ chút.

   Bên ngoài mặt trời sắp lên đỉnh, bọn còn nằm giường chưa chịu dậy, tuy thể làm, nhưng vẫn thích cảm giác ôm nhau, sau cùng hai người là bị đói.

   Vốn hôm nay nên tiến cung kính trà cho Thái Hoàng Thái Hậu, bất quá Thái Hoàng Thái Hậu sớm sai người , mấy ngày nay đều cần tiến cung, ôm chắt trai mới là chuyện trọng yếu nhất.

   Hôm qua ám sát sân bãi rửa sạch , trong Vương Phủ chỉ còn lại những chữ hỉ vui mừng, hạ nhân cũng đều mặt mày hớn hở, Vương gia rốt cục thành thân, tin tưởng Vương Phủ này rất nhanh liền có tiểu vương gia.

   "Tiểu thư, mau ăn ."

   Bất Hối tại vừa động toàn thân đều đau, cho nên Chiến Cảnh Thiên để cho nàng ra ngoài, vừa ly khai, Phượng liền bưng đồ ăn tiến vào, bởi vì quen nhìn tháy những vết xanh tím người nàng, cho nên cũng quá mức thẹn thùng.

   Ăn cơm xong lại ngủ, tiêu hao sức lực quá lớn, cứ như vậy, ở giường nằm hai ngày mới có thể đứng dậy, đây là kết quả sau khi ăn rất nhiều dược, có thể thấy Chiến Cảnh Thiên có bao nhiêu dũng mãnh.

   Kỳ cũng thể trách Chiến Cảnh Thiên, cấm dục lâu như vậy, ngày đầu tiên động phòng hoa chúc lại uống rượu, tiểu nữ nhân kia lại phối hợp như thế, như thế nào có thể quá độ, hai ngày này tinh thần vẫn đều rất tốt.

   "Tiểu thư, Vương gia , ngươi nên nghỉ ngơi nhiều." Nguyên Bích bưng chậu rửa mặt vào, đối với Bất Hối định xuống giường trêu chọc.

   Nàng cũng hiểu kia có bao nhiêu đau, lần đầu tiên của nàng tuy chỉ có lần, thân thể cũng so với Bất Hối cường tráng hơn, nhưng vẫn phải trốn ở khách điếm nghỉ ngơi ngày.

   Khóe miệng Bất Hối giật giật, nam nhân kia muốn nàng nhanh dưỡng hảo hảo để tiếp tục , hai ngày này ánh mắt nhìn đều phun lửa.

   Nàng cảm thấy thân thể thực có vấn đề gì, rời giường ăn cơm, sau đó ra ngoài phơi nắng, nếu người cũng sắp mốc rồi.

   "Tiểu thư, ngươi dừng dậy, mau ngồi xuống." Phượng nhìn thấy Bất Hối định xuống giường, lập tức lấy ghế dài tới, nhìn thấy bộ dáng của nàng, Bất Hối muốn giết người.

   Thời tiết hôm nay rất đẹp, nụ hoa trong bồn hoa đều nở rộ, toàn bộ đều thập phần xinh đẹp.

   "Tiểu thư, có, có lưu manh."

   Thời điểm Bất Hối duỗi duỗi lưng tính toán luyện công, Tiểu Huệ từ bên ngoài lo lắng chạy vào, thần sắc kích động, trong mắt che kín vẻ hoảng sợ.

   "Ở nơi nào? Ngươi như thế nào? Có bị khi dễ hay ?" Ngay lúc Bất Hối mới vừa về Tiểu Huệ, đạo nhân ảnh nhàng tiến tới, đồng loạt bắt được tay Tiểu Huệ bắt đầu xem xét.

   Tiểu Huệ nhìn Vô Ảnh vẻ mặt lo lắng, ngẩn người biết phản ứng như thế nào.

   Khoảng thời gian này Vô Ảnh vẫn đều trốn nàng, nàng tìm nhiều lần đều tìm được, lại thêm tiểu thư , giải thích thể tha thứ , cho nên nàng cũng tiếp tục tìm .

   tại lại đột nhiên xuất trước mắt mình, lại quan tâm mình như vậy, đây là giải thích sao?

   "Tiểu Huệ nương, ngươi mau ra đây nghe ta giải thích, Thất công chúa, ngươi để cho bọn họ dừng tay, Nguyên Bích. . . . . ."

   Bên ngoài sân lại truyền đến tiếng ồn ào cùng tiếng đánh nhau, còn có tiếng quát tháo lo lắng của Lưu Vân, Chiến Vương phủ này thực dễ xong vào, còn ai cứu , liền bị thương nặng.

   Vừa nghe đến thanh này, Bất Hối lập tức liền biết là ai, Nguyên Bích càng thêm ràng, có phải hiểu lầm cái gì hay ? Nàng tại cảm thấy mình thực xin lỗi Lưu Vân, muốn tìm giải thích, nghĩ tới cư nhiên đến Chiến Vương phủ, hẳn là tìm mình tính sổ ?

   Nghĩ tới đây, nàng đột nhiên dám ra ngoài.

   "Dừng tay, để tiến vào."

   Bất Hối vừa , những hộ vệ này mở đường cho Lưu Vân, bọn sở dĩ hạ sát thủ cũng là vì Lưu Vân nhận thức Vương Phi.

   Sau khi Lưu Vân được buông ra, thở dài nhõm hơi, vội vàng chạy vào, nhìn đến tất cả mọi người ở đây, vừa muốn chào hỏi, lại thấy Vô Ảnh cầm tay Tiểu Huệ, mà thần sắc Tiểu Huệ làm cho lòng căng thẳng, lập tức đánh tới Vô Ảnh: "Ngươi tên hỗn đản này, nhan buông tay ra cho gia!"

   Vô Ảnh bị kêu như vậy mới phát mình vừa rồi sốt ruột nắm tay nàng, khẩn trương buông ra, nhưng khi nhìn thấy Tiểu Huệ hoảng sợ nhìn Lưu Vân lập tức minh bạch, lưu manh kia chính là Lưu Vân, trong lòng bụng hỏa, lập tức nghênh đón.

   Lưu Vân đánh hồi, thể lực cạn kiệt, mấy chiêu bị Vô Ảnh đánh ngã.

   "Vô Ảnh, dừng tay!" Bất Hối khẩn trương động thủ ngăn Vô Ảnh lại, nhất định là có hiểu lầm gì.

   "Lưu Vân!" sau khi Vô Ảnh dừng lại, Nam Cung Tuyệt cũng chạy tới, khoảng thời gian này Ám Ảnh Lâu mực tìm Lưu Vân cũng chưa tìm được, nghĩ tới lại chủ động tìm đến đây.

   "Chủ tử, ta có thể tính tìm đến ngươi." Nhìn thấy Nam Cung Tuyệt, Lưu Vân đúng là cao hứng, rốt cục có người phân xử cho .

   "Tiểu Huệ, rốt cuộc phát sinh chuyện gì?" Bất Hối tới bên người Tiểu Huệ vẫn ngây ngốc nhìn Vô Ảnh hỏi, đứa này tiếp tục như vậy, bạc của nàng có thể còn.

   Nghe vậy, Tiểu Huệ phản ứng kịp, nhìn thoáng qua cùng Nam Cung Tuyệt đứng chung chỗ với Lưu Vân, còn có tiểu thư cũng cho người bắt , hẳn nhận thức ?

   "Cái kia, ta hôm nay đường, , đột nhiên xông ra, bắt lấy ta , cùng với tiểu thư nhận thức, muốn ta gả, gả cho ." Sắc mặt Tiểu Huệ đỏ hồng, rốt cục đem tình ngọn nguồn ra.

   Lúc ấy làm cho nàng sợ hãi, đường mạc danh kỳ diệu bị người giữ chặt, muốn gả cho , nhưng lại nhận biết , cho nên liều mạng đẩy ra chạy về Chiến Vương phủ, nghĩ tới nam nhân kia cư nhiên lại theo vào đây.

   Nghe được Tiểu Huệ , Lưu Vân gãi gãi đầu, ngày đó tại quán lẩu nhìn thấy Tiểu Huệ muốn cưới nàng, sau đó mỗi ngày quán lẩu vừa mở cửa, đều an vị ở nơi đó, nhưng đợi mấy ngày đều thấy.

   Chiến vương cùng Bất Hối đại hôn, cũng dám đến, vẫn như cũ đợi tại quán lẩu, hôm nay muốn buông tha đến Chiến Vương phủ lại đột nhiên đường thấy được Tiểu Huệ, lập tức hưng phấn chạy qua, sợ nàng tại biến mất.

   Vốn muốn cùng nàng , mình cùng Bất Hối cùng Chiến Vương nhận thức, nhưng đến miệng lại biến thành cầu hôn, đều là Nam Cung Tuyệt làm hại, lúc trước truy Nguyên Bích mỗi lần gặp mặt đều phải những lời này.

   Nam Cung Tuyệt nhìn thấy Lưu Vân vốn là cao hứng, tại nghe được Tiểu Huệ lập tức tránh xa Lưu Vân: "Dọa người!" Nào có truy nữ hài tử như vậy.

   "Ngươi hỗn đản này, phải cùng Nguyên Bích đính hôn sao?" Vô Ảnh vừa nghe, trong lòng càng phát hỏa, Nguyên Bích còn chưa xuất giá, cư nhiên liền trêu hoa ghẹo nguyệt, về sau thành thân phải càng kỳ quái hơn? Huống hồ đối tượng là người xem trọng!

   "Được rồi, chuyện này ta biết , có thể là hiểu lầm, Vô Ảnh ngươi xuống trước , Tiểu Huệ, Phượng các ngươi theo ta." Bất Hối có lẽ hiểu, tại cho ba người này lưu lại hảo hảo chuyện.

   Vô Ảnh có chút kinh ngạc, tiểu thư phải luôn bảo vệ người bên cạnh sao? Như thế nào giáo huấn Lưu Vân?

   Chuyện Nguyên Bích, Lưu Vân còn có Nam Cung Tuyệt, tại người khác cũng đều biết, Nam Cung Tuyệt nhiều ngày nay vẫn đều ngoan ngoãn ở Chiến Vương phủ, cũng làm gì Nguyên Bích, sợ nàng chạy.

   "Đừng lo lắng, chúng ta đều nhận thức, nhất định là có hiểu lầm, Lưu Vân là người tốt." Sau khi trở lại phòng, Bất Hối nhìn Tiểu Huệ kinh hồn chưa định giải thích.

   Phượng cũng ở bên giúp đỡ Lưu Vân tốt, Tiểu Huệ mới còn sợ hãi.

   Bất Hối nghĩ tới, tiểu nha đầu này có giá như vậy, đào hoa như vậy, xem ra Vô Ảnh lần này thảm!

   *

   "Lưu Vân, ngươi thời gian này nơi nào ?" Nguyên Bích kéo Lưu Vân đến chỗ mình ở, đưa tới cho chén nước, đồng thời lấy kim sang dược giúp chữa thương.

   Có thể là cảm thấy nàng nợ Lưu Vân, cho nên động tác đặc biệt ôn nhu.

   Hành động của nàng làm cho Lưu Vân u mê, đây là ý tứ gì, nàng đến bây giờ còn chờ mình ?

   Nam Cung Tuyệt vừa rồi bị Nguyên Bích nhốt ngoài cửa, giờ phút này ở ngoài cửa sổ phiền não lại, nam quả nữ ở trong phòng, lại là người có hôn ước, nghĩ vậy, trong lòng liền nhịn được bốc hỏa.

   Nhìn thấy Nguyên Bích châm trà cho , băng bó vết thương cho , nộ khí lớn hơn nữa : "Lưu Vân chết tiệt này, biết giữ khoảng cách sao?"

   mấy ngày nay tại Chiến Vương phủ cẩn thận hồi tưởng chuyện ngày đó, uống rượu, Lưu Vân lại có thể thanh tỉnh tìm Nguyên Bích tới chiếu cố mình, này nhất định là mưu, lại là Lưu Vân bày ra, khả năng trong rượu kia cũng hạ chút dược, nếu cho dù uống nhiều cũng làm ra cái loại chuyện này.

   Nếu là thiết kế, nhất định là có cảm tình với Nguyên Bích, vốn nghĩ hảo hảo tưởng thưởng chút, nhưng tại!

   "Ta, mình ta chung quanh, còn ngươi, cùng chủ tử tính toán khi nào thành thân?" Lưu Vân đột nhiên cảm thấy lãnh khí, nhìn thấy Nguyên Bích dựa vào mình gần như thế lập tức liền biết phát sinh chuyện gì, vội vàng lấy thuốc tự mình xoa xát.

   Nghe vậy, Nguyên Bích ngây ngẩn cả người, đây là ý tứ gì?

   "Kỳ , chuyện ngày đó ngươi cùng chủ tử ta đều thấy được, sau khi ta gặp lang trung trở về ——, ngươi yên tâm, ta trách ngươi, trước đây chúng ta quyết định thành thân phải là sao, nếu gặp được người mình thích, hôn kia liền cần giữ."

   Lúc trước Lưu Vân cầu thân Nguyên Bích đều là Nam Cung Tuyệt bức bách, sau cùng Nguyên Bích có thể là thương tâm, hay là bị phiền, liền đồng ý thành thân, nhưng hai người ước định, sau khi các nàng thành thân trước khi đồng phòng.

   "Ta." Nguyên Bích vừa nghe ngày đó đều thấy được càng thêm quẫn bách, cảm thấy mình thương tổn .

   "Nếu ngươi cảm thấy thua thiệt ta liền giới thiệu ta cho Tiểu Huệ , hôm nay nàng nhất định hiểu lầm, ngươi giúp ta giải thích chút , còn có, Vô Ảnh kia cùng Tiểu Huệ là quan hệ gì. . . . . ."

   Thấy trong mắt Nguyên Bích có áy náy, Lưu Vân lập tức phấn trấn tinh thần, hơi hỏi đống.

   Nguyên Bích trừng mắt nhìn, thực trách mình, lập tức hưng phấn lên, tảng đá đặt trong lòng mấy ngày này rốt cục rơi xuống, mà tại Lưu Vân cư nhiên thích Tiểu Huệ, này càng tốt!

   " thành vấn đề, để ta tìm nàng giải thích ràng, con người Tiểu Huệ rất tốt, lại ôn nhu, đơn thuần. . . . . ." Tiếp theo, nàng lại khen ngợi Tiểu Huệ phen, thấy trong mắt Lưu Vân phát ra ánh sáng.

   "Bất quá Tiểu Huệ từng thích Vô Ảnh, bây giờ còn thích hay ta cũng biết, bất quá ngươi yên tâm, ta giúp ngươi." Nguyên Bích tại lòng đều nghĩ đến bồi thường Lưu Vân, chỉ có thể thực xin lỗi Vô Ảnh, mà nàng cũng biết Vô Ảnh có thích Tiểu Huệ hay , hay chỉ là Tiểu Huệ tương tư đơn phương.

   Phượng trước kia vẫn thích Bách Lý Hề, bây giờ còn phải bị Hoa Thiên Thần cảm động sao.

   Nghe đến đó, Lưu Vân rốt cuộc biết Vô Ảnh vừa rồi tại sao lại khẩn trương như thế, ra là tình địch, xem ra phải nắm chặt thời gian.

   Băng bó vết thương người xong, cùng Nguyên Bích chuyện, vẻ mặt vui mừng ra ngoài, đợi đắc ý bị Nam Cung Tuyệt vẻ mặt trầm bắt .

   Cư nhiên cùng nữ nhân của trong phòng lâu như vậy, nếu giải thích hợp lý, xem như thế nào thu thập .

   "Như thế nào, nhìn thấy gia liền trưng ra khuôn mặt khổ sở này, tâm tình phải rất tốt sao?" Nam Cung Tuyệt ngồi ở ghế chính giữa, nhìn Lưu Vân cúi đầu .

   Trán Lưu Vân chảy ra tầng mồ hôi lạnh, chủ tử hẳn là ghen tị ?

   "Chủ tử, ta cùng Nguyên Bích nương chuyện xong, hôn của chúng ta hủy bỏ."

   Khi thốt ra lời này, cỗ hàn ý người kia lập tức biến mất nửa, rốt cục có thể thở r.

   "Lại đây ngồi , hảo hảo chuyện." Nam Cung Tuyệt nghe đến tin tức này sắc mặt lập tức liền sáng như ánh mặt trời, chẳng phải là có thể quang minh chính đại truy nàng ?

   Lưu Vân vẻ mặt chân chó qua, sau đó đưa chuyện cùng Nguyên Bích có cảm tình, vì sao thành thân giải thích lần, càng khóe miệng Nam Cung Tuyệt ý cười càng sâu.

   "Nghe ngươi như vậy, nàng cùng ngươi thành thân phải vì tối hôm đó ta nhốt hai người các ngươi lại? cho ta biết, tối hôm đó các ngươi rốt cuộc xảy ra chuyện gì?"

   Nghĩ tới đây, sắc mặt Nam Cung Tuyệt lại tối sầm xuống, nhớ lúc trước ngày hôm sau mặt Lưu Vân nhìn đến dấu bàn tay, chẳng lẽ là Lưu Vân muốn bắt buộc Nguyên Bích?

   Vừa nghe đến chuyện này, Lưu Vân liền cảm thấy thập phần ủy khuất, ngày đó bọn cái gì cũng chưa làm, hai người đều uống rượu, sau đó nằm thùng ngủ thiếp , sáng ngày thứ hai tỉnh dậy, Nguyên Bích biết là Nam Cung Tuyệt làm tức giận cho nên liền đánh Lưu Vân.

   cái tát kia, hoàn toàn là thay Nam Cung Tuyệt ai!

   Cũng là bởi vì chuyện này, Nguyên Bích triệt để hết hy vọng, nếu Nam Cung Tuyệt hi vọng nàng gả cho Lưu Vân như thế, nàng liền gả cho.

   Cho nên mới có việc phía sau.

   Khi tất cả tình đều giải thích ràng, Nam Cung Tuyệt xem như yên tâm, vỗ vỗ bả vai Lưu Vân: "Yên tâm, gia nhất định tìm nương tử ôn nhu hiền lành cho ngươi."

   Nghe đến đó, mắt Lưu Vân lập tức phát sáng lên, rốt cục đợi được lời này.

   "Chủ tử, Lưu Vân có người trong lòng, chính là Tiểu Huệ nương bên người Thất công chúa, người giúp ta cầu hôn !" Lưu Vân vẻ mặt hưng phấn chờ mong, chỉ cần Thất công chúa đồng ý, có thể ôm được mỹ nhân về.

   Nghe vậy, khóe miệng Nam Cung Tuyệt giật giật: "Cầu hôn cũng có thể, bất quá ngươi muốn lấy người bên cạnh Phượng Nhi, phải có đủ lễ hỏi mới được." Nghĩ lại mấy ngày nay bị phu thê vô lương kia cướp đoạt bao nhiêu bảo bối.

   Bạc Lưu Vân có, nhưng cũng nhiều, nhìn thấy sắc mặt Nam Cung Tuyệt, trong lòng trở nên sầu muộn, xem ra vẫn cần để Nguyên Bích ra mặt.

   *

   Thời điểm buổi chiều Chiến Cảnh Thiên trở về tâm tình rất tốt, bởi vì nhìn thấy Bất Hối cư nhiên tản bộ trong sân, cách khác, buổi tối. . . . . .

   "Nương tử." nhàng từ phía sau ôm chặt nàng, cũng quản có người hay , lập tức hôn môi.

   Bất Hối khẩn trương kéo tay ra, hai ngày này người trong Vương Phủ quá nhiều, nơi này thường xuyên có người qua, vội vàng kéo đến vào trong phòng.

   "Nhanh tắm rửa." Ba ngày, nàng cũng chờ kịp, này có thể tính là lần đầu tiên chân chính!

   Nghe mùi thơm ngát người nàng liền biết nàng chuẩn bị tốt, Chiến Cảnh Thiên lập tức cởi áo đến phía sau bình phong, nhưng vừa vào liền thấy có nước tắm, lúc này mới thanh tỉnh, cư nhiên quên chuyện múc nước.

   tại sắc trời cũng chưa tối, cho nên hạ nhân cùng chuẩn bị nước tắm, nếu bây giờ chuẩn bị biết đợi đến khi nào.

   Bất Hối vừa thấy, nở nụ cười, từ sau lưng ôm lấy chủ động hôn lên, để tắm rửa, chẳng qua là nàng còn có điểm khẩn trương mà thôi.

   Đối với nhiệt tình của nàng, toàn thân Chiến Cảnh Thiên đều căng thẳng, từ khi có lần đầu tiên, có lúc nào là nhớ tới cảm giác tuyệt mĩ kia.

   Bất Hối cảm giác được phản ứng của , trong lòng chờ mong, hô hấp trở nên dồn dập.

   Đột nhiên, Chiến Cảnh Thiên ngừng lại, sau đó nhặt áo mặt đất lên mặc lên người, cũng nhặt áo vừa cởi ra người nàng lên.

   cử động của làm cho Bất Hối đứng ở nơi trợn tròn mắt, như thế nào đến thời khắc mấu chốt lại mắc kẹt?

   "Chúng ta tắm rửa." vừa xong, Bất Hối bị ôm ở trong lòng, sau đó theo cửa sổ nhảy ra ngoài, chạy về phía ôn tuyền trong phủ.

   Trận pháp nơi này sửa lại, cho dù là Hoa Thiên Thần cũng thể vào, hoàn toàn sợ bị người quấy rầy, hơn nữa hai người có thể cùng nhau tắm. . . . . . Nghĩ tới đây, tốc độ Chiến Cảnh Thiên nhanh hơn, trong chớp mắt liền đến ôn tuyền.

   Đến nơi này, Bất Hối rốt cục minh bạch, sắc mặt lập tức đỏ lên, trước kia tuy cùng nhưng đều là trời tối, tại sắc trời vẫn còn sớm, hai người như vậy, trong lòng nàng càng thêm khẩn trương.

   Nhưng Chiến Cảnh Thiên cho nàng cơ hội đổi ý, trực tiếp lôi kéo nàng nhảy vào ôn tuyền, người cũng đè ép qua, đem thân thể của nàng cố định trước ngực mình, nhiệt tình hôn.

   Nước trong ôn tuyền càng ngày càng nóng, người hai người đều dâng lên mảnh màu đỏ, y phục từng kiện rời khỏi thân thể, thân mật dán lại chỗ. . . . . .

   Bây giờ Chiến Cảnh Thiên rất có kinh nghiệm, biết từng điểm mẫn cảm người nàng, rất nhanh liền làm cho nàng xụi lơ trong lòng .

   "Uh`m!"

   đạo tiếng kêu thoải mái của nữ tử thẩm truyền ra, làm cho hai người cùng tiến nhập trạng thái mĩ diệu nhất.

   "Thiên. . . . . ."

   Bất Hối ôm chặt lấy eo của , lần lượt hô tên của , giống như như vậy mới có thể ra tình của nàng.

   . . . . . .

   Sắc trời dần dần tối lại, nhưng hai người trong ôn tuyền hoàn toàn biết mệt mỏi lần lại lần.

   Rốt cục, sau khi vui sướng cực hạn, hai người ngừng lại, Bất Hối nằm trước ngực thở hổn hển, hồi tưởng lại chuyện vừa rồi, mặt càng nóng, hai người cư nhiên ở trong này lâu như vậy.

   mặt Chiến Cảnh Thiên vẫn treo ý cười thỏa mãn, ôm nàng đến chỗ sâu nhất rửa sạch thân thể cho nàng, Bất Hối tại chút khí lực cũng có, tùy ý tắm rửa cho nàng, sau đó mặc quần áo, người lại được mang về tẩm điện.

   Sau khi hai người nằm xuống, Chiến Cảnh Thiên cũng liền buông tha nàng như vậy, vừa thấy nàng, giống như biết mệt mỏi, người lại đè ép xuống. . . . . .

   Màn che đỏ thẫm ở dưới ánh trăng ngừng đong đưa, giường thanh động lòng người, đêm ngừng nghỉ.

   Hôm sau Bất Hối tỉnh lại Chiến Cảnh Thiên vẫn vẻ mặt ham muốn nhìn nàng, vừa thấy biểu tình này nghĩ lại thời khắc tối hôm qua, sắc mặt Bất Hối hồng nhuận, cư nhiên ở nơi đó. . . . . .

   đúng!

   Nàng đột nhiên nghĩ đến cái gì, bắt đầu ràng muốn mình ở phía , như thế nào lại bị đè ép!

   Ai, thở dài hơi, nàng hoàn toàn bị khống chế.

   Bất quá nghĩ tới đây, sắc mặt Bất Hối lại đen lại, nhớ lần tại Phượng Quốc sở dĩ làm thành là vì hoàn toàn biết gì, tại sao lần này có kinh nghiệm như vậy?

   "Chiến Cảnh Thiên, , tìm nữ nhân nào luyện tập sao!"

   Chiến Cảnh Thiên vốn nhìn nàng khó xử sinh lòng ác ý, muốn tiếp tục, vừa nghe lời này sửng sốt phen, lập tức liền phản ứng kịp.

   "Ngươi thích?" Lập tức lại giở trò.

   "Ngươi ——" đợi Bất Hối trả lời, vòng mới lại tới, mãi đến khi hai người đều thỏa mãn mới dừng lại.

   Ôm tiểu nữ nhân trong lòng, Chiến Cảnh Thiên nghĩ lại những động tác sách, còn rất nhiều kiểu chưa thử, rất nhiều cái xem đều tệ. . . . . .

   Hai người lại ở giường nằm lúc, Chiến Cảnh Thiên mới lưu luyến rời , rời khỏi Chiến Quốc lâu như vậy, rất nhiều chuyện phải xử lý. Thời điểm Bất Hối thức dậy ngẩng đầu hướng ngoài cửa sổ, mặt trời sắp xuống núi, xem ra dậy có thể trực tiếp ăn cơm tối.

   "Tiểu thư."

   Bất Hối mặc quần áo tử tế xuống giường, đột nhiên cảm thấy dưới chân mềm nhũn, đầu choáng váng, thiếu chút nữa hôn mê bất tỉnh, cũng may được Phượng đỡ.

   Trong lòng bất đắc dĩ, khối thân thể này quá nhu nhược, mới đêm mà thôi, Chiến Cảnh Thiên là người xuất lực còn có thể làm việc, mình như thế nào ngay cả đứng cũng yên.

   "Đem đồ ăn lấy vào ." Nếu thân thể vô lực, nàng dứt khoát về giường, đây là tân hôn, phóng túng vài ngày .

   Ăn cơm xong cảm thấy thân thể đặc biệt mệt mỏi, lại ngủ đến buổi trưa, mãi đến sắc trời đen mới tỉnh lại, lúc này Chiến Cảnh Thiên cũng trở lại, ăn cơm xong tự nhiên sớm trở lại phòng, bắt đầu vòng vận động mới.

   Liên tiếp qua năm ngày, nàng cảm thấy thân thể càng ngày càng kém, mơ hồ cảm thấy có phần bình thường, muốn tìm Hoa Thiên Thần nhìn cái, nhưng còn chưa ra khỏi cửa phòng người hôn mê bất tỉnh.

   *

   "Nàng thế nào, hôn mê ba ngày, như thế nào còn chưa tỉnh lại." Chiến Cảnh Thiên ba ngày nay đều bồi bên người nàng, thầm mắng mình nên ham mê nhất thời hưởng lạc, thân thể của nàng vừa tốt lên, như thế nào có thể chịu được lăn qua lăn lại như vậy.

   Hoa Thiên Thần chau mày, bây giờ còn chưa tra được tình trạng thân thể nàng, nhưng vẫn bất tỉnh.

   "Nàng có thể là trúng độc, cho nên mới vẫn hôn mê bất tỉnh."

   Nếu nàng trúng độc, độc này quá thần bí, chỉ có mới sư huynh rời núi.

   Vừa nhắc tới trúng độc, trong mắt Chiến Cảnh Thiên lên tia sát ý, nếu là trúng độc, nhất định bỏ qua người hạ độc.

   "Vương gia, bên ngoài lão khất cái đến tìm Vương Phi." Đúng lúc này, bên ngoài truyền đến thanh thông báo.

   Nghe vậy, Chiến Cảnh Thiên nhíu mi, biết lúc này người nào trở về tìm Bất Hối: "Bảo ." nghĩ chút, Bất Hối thời gian này đều tiếp xúc với người nào, hẳn là biết.

   "Này, ngươi này như thế nào có thể lão phu là lão khất cái, ràng là tiên phong đạo cốt." Đúng lúc này, ngoài cửa đột nhiên truyền đến thanh có chút tức giận lại có chút phát điên.

   Hạ nhân kia vừa nghe, há hốc miệng, người nọ là vào bằng cách nào, thủ vệ Vương Phủ sâm nghiêm, nhất là Đông Uyển lại càng có rất nhiều người thủ hộ.

   Chiến Cảnh Thiên cũng biết người tới công phu thấp, tuyệt đối phải người bình thường.

   Nhưng sau khi xong thanh kia cũng nhìn thấy bóng người, thiên lý truyền !

   nghĩ tới lại có người biết công phu trong truyền thuyết này, phải có tu vi rất cao, hơn nữa, giang hồ có công phu này chỉ có người, Thanh Phong đạo trưởng.

   Suy nghĩ đến là , Chiến Cảnh Thiên mày rốt cục giãn ra chút, nhất định có biện pháp cứu Bất Hối, lập tức hướng về cửa chạy vội ra ngoài.

   "Thanh Phong đạo trưởng."

   Cửa tại chỉ đứng lão nhân, toàn thân y phục cũ nát, phía lại vá mấy miếng, may mà bộ quần áo này coi như sạch , ở cửa phủ lại.

   Nghe vậy, lão nhân ngẩng đầu lên, nhìn Chiến Cảnh Thiên trước mắt, sờ sờ chòm râu dê hoa râm: " tệ, so với Hiên Viên tiểu tử kia tốt hơn nhiều, xem ra bản lĩnh nha đầu kia rất tốt."

   vừa như vậy, thể nghi ngờ thừa nhận thân phận của , Chiến Cảnh Thiên cũng chưa thấy qua , nghe đồn, Thanh Phong đạo trưởng ba mươi năm rời Thanh Phong sơn.

   "Sư thúc, Bất Hối tại hôn mê, ngươi xem là nguyên nhân gì." Chiến Cảnh Thiên vừa , sắc mặt Thanh Phong đạo trưởng càng thay đổi, phải bởi vì Bất Hối hôn mê, mà là bởi vì câu sư thúc kia.

   "Ngươi là đồ đệ của lão đạo kia?" cũng có sư môn, sư môn chỉ có hai người sư huynh đệ, mà Chiến Cảnh Thiên kêu như vậy, rất có khả năng là đồ đệ sư huynh .

   "Sư thúc sau này Cảnh Thiên với người, người mau vào." Trong lòng Chiến Cảnh Thiên có chút sốt ruột, Bất Hối nằm lâu như vậy, cái người làm sư phụ này sốt ruột sao?

   Thanh Phong đạo trưởng cẩn thận đánh giá Chiến Cảnh Thiên, chân mày cau lại, ba mươi năm xuống núi, tự nhiên cùng sư huynh có liên hệ, nhưng tại đệ tử sư huynh lấy đệ tử của , mà Chiến Cảnh Thiên ràng so với hai tên đồ đệ của kia lợi hại hơn, trong lòng bất bình.

   " thôi, mang lão phu nhìn xem nàng ." Thanh Phong đạo trưởng nghĩ lát, rốt cục tiếp tục xoắn xuýt, cùng Chiến Cảnh Thiên vào Đông Uyển.

   Thanh Phong đạo trưởng vừa tiến đến liền thấy Bất Hối hôn mê, cau mày, thần tốc tới cạnh nàng, sau đó bắt mạch cho nàng.

   lần này xuống núi chính là vì Bất Hối, đây là trong mệnh kiếp nàng, trốn cũng trốn thoát.

   "Trong cơ thể nàng trung hai loại độc." Sau khi Thanh Phong đạo trưởng bắt mạch, mày nhíu lại càng chặt.

   Nghe vậy, sắc mặt Chiến Cảnh Thiên lập tức trầm xuống, là trúng độc.

   "Đem viên thuốc cho nàng ăn." Nhìn thấy Chiến Cảnh Thiên trầm, nhanh chậm từ trong lòng móc ra bình sứ .

   Hoa Thiên Thần vì đề phòng ngừa dối, cố ý tiếp nhận bình sứ, lấy viên thuốc ra kiểm tra chút.

   "Đây là Thiên Sơn tuyết liên hoàn?" tiếp nhận viên thuốc vừa ngửi, Hoa Thiên Thần kinh ngạc hỏi.

   Thiên Sơn tuyết liên hoàn đúng là thuốc tiên giải độc, vô cùng khó tìm, Thanh Phong đạo trưởng ngẫu nhiên có được cây, đem chế thành thánh dược giải độc, Thiên Sơn tuyết liên hoàn đời chỉ có hai khỏa, nhưng trong bình này hẳn đều là .

   "Xem như ngươi biết phân biệt hàng tốt xấu, đây là lão phu gần đây mới luyện ra, bên trong bỏ thêm thành phần khác, nhưng so với trước tốt hơn nhiều." Vẻ mặt Thanh Phong đạo trưởng đắc ý, kỳ mỗi lần đều luyện ra đống, nhưng thế nhân biết đến chỉ có mấy khỏa như thế, nếu như thế nào có thể trân quý như vậy.

   Việc này ngay cả hai tên đồ đệ của cũng biết!

   Kiểm tra Thiên Sơn tuyết liên hoàn xong, Chiến Cảnh Thiên lập tức lấy bình tới, đổ ra hai hạt cho Bất Hối ăn, lập tức bị Thanh Phong đạo trưởng ngăn cản: "Này, ngươi muốn nàng ăn chết sao, cho nàng nửa viên là được."

   Nghe vậy, Chiến Cảnh Thiên tuy biết nguyên nhân gì nhưng vẫn chia viên thuốc làm hai nửa, cho Bất Hối ăn vào.

   "Còn lại trả cho lão phu." Tuy luyện ra rất nhiều, nhưng cũng nỡ cho, đây là chuẩn bị cho đồ tôn mình, thời điểm vài năm trước nhàm chán bắt đầu chuẩn bị các loại bảo bối, nhưng hai tên đồ đệ kia tốt, ai cũng sinh đứa bé cho chơi đùa.

   "Thất lễ." Ánh mắt Chiến Cảnh Thiên vẫn đặt ở người Bất Hối, nhìn cũng chưa từng nhìn Thanh Phong đạo trưởng liếc mắt cái, tự nhiên sắp sửa thu vào, vạn nhất hiệu quả còn phải lưu lại cho Bất Hối.

   Thanh Phong đạo trưởng vẻ mặt đau lòng đứng ở chỗ đó, sớm biết lấy ra.

   Nửa canh giờ qua, Chiến Cảnh Thiên cùng Hoa Thiên Thần vẫn canh giữ ở bên người Bất Hối, Thanh Phong đạo trưởng lại là nhàm chán tìm cái ghế ngủ thiếp . Ngay lúc Chiến Cảnh Thiên muốn gọi Thanh Phong đạo trưởng dậy, đột nhiên cảm thấy người giường động cái.

   "Nương tử."

   Tuy nàng hôn mê ba ngày nhưng cảm thấy giống như qua vài năm, tại nhìn thấy nàng thức dậy, trong lòng tràn ngập kinh hỉ, thanh khống chế nổi run rẩy.

   "Cảnh Thiên."

   Bất Hối nhìn thấy vẻ mặt Chiến Cảnh Thiên tiều tụy ngồi ở cạnh mình, trong mắt có chút nghi hoặc, nghĩ lại lúc trước mình ngất xỉu, chẳng lẽ mình ngất xỉu lâu.

   "Ngươi cảm thấy như thế nào, có chỗ nào thoải mái hay ." Chiến Cảnh Thiên nhìn thấy nàng tỉnh lại, khẩn trương hỏi.

   Nghe vậy, Bất Hối nhìn xuống thân thể của mình, cũng có phản ứng gì dị thường: "Ta rất tốt, phát sinh chuyện gì sao? Oa, lão nhân như thế nào ở trong này?"

   Nàng mới vừa xong, đột nhiên phát Thanh Phong đạo trưởng ngồi ở ghế đối diện ngủ.

   "Sư thúc."

   "Lão nhân."

   Kêu hai tiếng Thanh Phong đạo trưởng cũng chưa để ý tới, ngủ kia kêu cái hương.

   "Ăn cơm!"

   Bất Hối liếc mắt, quay đầu giọng .

   Nàng vừa xong, Thanh Phong đạo trưởng ngủ mơ lập tức từ ghế nhảy xuống: "A, ăn cơm , nhanh như vậy, trách được mơ thấy thịt nướng." Tiếp theo chung quanh tìm ăn, nhưng tìm vòng cái gì cũng phát .

   "Ngươi làm sao có thể đột nhiên xuất ?" Bất Hối biết, Thanh Phong đạo trưởng từng thề hạ sơn, ba mươi năm rời khỏi Thanh Phong sơn, lần này xuất nhất định là có đại .

   Nghe vậy, Thanh Phong đạo trưởng mới biết lại bị lừa, bất đắc dĩ đến bên người Bất Hối nhìn mấy lần.

   Điều này làm cho Bất Hối có cảm giác bị nhìn thấu, cảm giác ánh mắt Thanh Phong đạo trưởng cùng bình thường tầm thường.

   "Vi sư tính ra ngươi có kiếp nạn, cho nên liền hạ sơn, đều là vì ngươi, lại còn cảm kích." Đánh giá phen, Thanh Phong đạo trưởng đem gạt Hoa Thiên Thần ra, ngồi xuống bên người Bất Hối.

   Bất đắc dĩ, Hoa Thiên Thần chỉ có thể rời , trước kia vẫn hết sức sùng bái Thanh Phong đạo trưởng, nghĩ tới cư nhiên là cái dạng này.

   "Tửu lâu bên trong thành tùy ngươi chọn." Bất Hối hiểu , nếu hối lộ chút, khẳng định .

   Nghe Bất Hối xong, mặt Thanh Phong đạo trưởng lập tức ra tươi cười, tiếp: "Cũng có gì lớn, chính là hàn độc trong thân thể ngươi phát tác, cho nên ngươi mới có thể đột nhiên té xỉu."

   Vừa nghe đến cái này, Chiến Cảnh Thiên lập tức kích động, nàng là trúng độc? Nhưng lại chưa từng phát , chẳng qua so với người bình thường sợ lạnh hơn mà thôi.

   "Độc này giải được ? Có gì nguy hại sao?" Chiến Cảnh Thiên bắt lấy Thanh Phong đạo trưởng hỏi hai vấn đề, Bất Hối vừa mới ăn nửa viên Tuyết Liên hoàn liền tỉnh lại, có phải chỉ cần tiếp tục ăn liền vấn đề hay ?

   Thanh Phong đạo trưởng lườm hắm cái, đồ nhi ngoan của mình độc phát đều là vì : "Loại độc này là nàng từ cơ thể mẹ truyền sang, nguy cấp đến tính mạng, chỉ là có phần sợ lạnh mà thôi. Bất quá sau khi trúng độc này nhất định phải cấm dục, nếu cùng nam tử phát sinh quan hệ độc phát, ba năm sau chết."

   Tựa vào!

   Bất Hối vừa nghe xong, người nào thiếu đạo đức hạ độc nàng như vậy, này phải để nàng làm ni sao?

   Chiến Cảnh Thiên cũng ngây ngẩn cả người, là vì lỗi của mình sao?

   "Theo lý thuyết độc này phát tác sớm như vậy, là vì trong cơ thể nàng còn có loại độc khác, cho nên lần này mới có thể đột nhiên ngất xỉu." Thanh Phong đạo trưởng cẩn thận dò xét mạch đập Bất Hối, tại loại độc này cũng chưa tra ra, chỉ có thể này hai loại độc này trung hoà trong cơ thể nàng.

   Nhưng này có nghĩa là độc tính biến mất, mà ngưng kết thành loại độc mới trong người, bạo phát càng thêm hung mãnh.

   " loại độc khác?" Bất Hối đột nhiên nghĩ đến, nàng từng uống ly rượu độc, ly rượu độc kia là Phượng Uyển Đình giả dạng thành Liên hạ, biết có phải độc kia hay ?

   "Ngươi ước chừng nửa năm trước trúng loại độc, kia cũng là kịch độc, vốn có thuốc nào cứu được, nhưng bởi vì trong cơ thể ngươi nguyên bản có hàn độc, sau khi trung hoà cho nên ngươi mới có thể sống sót."

   Thanh Phong đạo trưởng cũng biết, nhất định là lần cuối cùng nàng xuống núi.

   Nghe như vậy, Bất Hối cùng Chiến Cảnh Thiên mới biết được, trách được kịch độc trong cơ thể nàng lúc trước đợi Hoa Thiên Thần trị liệu liền biến mất như kì tích.

   "Thế nào mới có thể giải độc?" Đây là chuyện Chiến Cảnh Thiên quan tâm nhất, có thể cả đời đụng vào nàng, nhưng vẫn thể dễ dàng giải hai loại kịch độc trong cơ thể nàng, vạn nhất có ngày xuất vấn đề gì, bạo phát.

   Thanh Phong đạo trưởng sờ sờ râu, tiếp tục : "Biện pháp cũng phải có, bìnhThiên Sơn tuyết liên hoàn vừa rồi ngươi thu lại kia, mỗi ngày cho nàng ăn nửa viên, sau đó trong ba tháng tìm được giải dược của hàn độc, cho nàng ăn vào tốt rồi."

   Vừa nghe có thể giải, Chiến Cảnh Thiên mới thở dài nhõm hơi, vô luận như thế nào đều phải lấy được giải dược: "Giải dược hàn độc kia ở địa phương nào?"

   " tộc!" Thanh Phong đạo trưởng hề nghĩ ngợi ra, giống như mực chờ Chiến Cảnh Thiên hỏi.

   Bất Hối lại lần nữa nghe được tộc, địa phương thần bí cường đại kia, thân mình làm sao có thể bị những người đó hạ độc?

   "Mong sư thúc đem cửa vào tộc cho ta biết." Chiến Cảnh Thiên cũng minh bạch, Thanh Phong đạo trưởng xuống núi nhất định là bởi vì chuyện này, hơn nữa khẳng định biết đường vào tộc, nếu .

   "Ngươi ra ngoài trước, ta cùng đồ nhi ngoan của ta mấy câu cho ngươi." Thanh Phong đạo trưởng thấy đồng ý liền đuổi ra ngoài, sau đó vẻ mặt ý cười ngồi ở trước mặt Bất Hối.

   "Quả nhiên so với đồ nhi đoản mệnh kia của ta thuận mắt hơn." Chiến Cảnh Thiên rời , Thanh Phong đạo trưởng đột nhiên chuyển đề tài.

   Bất Hối cũng ngoài ý muốn, vừa rồi Thanh Phong đạo trưởng nhìn nàng, nàng liền nhận ra: "Ngươi sớm biết ta tới, nhưng cũng biết trước nàng chết?" Nàng biết Thanh Phong đạo trưởng có ác ý, nếu sớm ra.

   "Mẫu phi ngươi từng đưa nàng đến Thanh Phong sơn, chính là hi vọng nàng có thể tránh kiếp kia, nếu nàng tại Thanh Phong sơn đợi đến mười tám tuổi xuống núi, liền có gì xảy ra, nhưng những thứ này đều là kiếp số, thể thay đổi, của ngươi tới, cũng nhất định!"

   "Vậy vì sao biết trong cơ thể ta có hàn độc, vì sao cho ta biết trước." Nếu , nhất định lấy giải dược trước khi cùng phòng.

   mặt Thanh Phong đạo trưởng tươi cười cao thâm: "Này cũng là kiếp số trong mệnh ngươi, có thể hóa giải hay đều dựa vào !"

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 108: tộc


   Đối với tươi cười của Thanh Phong đạo trưởng, Bất Hối cảm thấy có thâm ý khác, khi hỏi tiếp cái gì cũng .

   "Thân thể ta thực có việc gì, chúng ta cùng có được ." Bất Hối ở trong lòng Chiến Cảnh Thiên làm nũng, tộc những quá mức thần bí, mà còn thập phần cường đại, Chiến Cảnh Thiên người nàng lo lắng.

   "Yên tâm, ta nhất định bình an khỏe mạnh trở về, đến lúc đó ngươi có thể sinh hài tử cho ta, ta muốn nữ nhi giống như ngươi, cả đời này ta đều sủng các ngươi, chiếu cố các ngươi." Trước kia Bất Hối cái gì Chiến Cảnh Thiên đều đáp ứng, nhưng lần này được, cũng biết tộc có bao nhiêu nguy hiểm, ngay cả cửa vào kia đều thập phần nguy hiểm.

   Cửa vào kia cư nhiên giữa hoang mạc vô tận, cũng là địa phương ở trong truyền thuyết có tiên nhân xuất , nghĩ tới nơi đó thông hướng tộc. Cũng may Thanh Phong đạo trưởng chỉ những thứ này với , cho Bất Hối.

   "Nhất định phải bình an trở về, cho dù có giải dược cũng quan hệ, có biện pháp khác, dù chiếm được, ta đời này cũng đều là nữ nhân của ngươi." Bất Hối biết chuyện quyết định là có biện pháp thay đổi, lần đầu tiên hận võ công mình đủ cao như vậy.

   "Ừ, giải dược khẳng định lấy được, ta còn muốn ngươi sinh hài tử cho ta." Chiến Cảnh Thiên lại hôn nàng cái, ngày mai liền khởi hành, có đoạn thời gian rất dài nhìn thấy nàng.

   "Được, chỉ sinh nữ nhi cho ngươi, sinh nhi tử cho ngươi, cũng y như ngươi, có thể cùng bảo hộ ta cùng nữ nhi chúng ta, được, hai cái đủ, ta muốn sinh cho ngươi rất nhiều rất nhiều hài tử. . . . . ." Nghĩ đến sắp rời , trong lòng liền nhịn được đau, tại có thể chống đỡ nàng, chỉ có tương lai tốt đẹp.

   *

   Chiến Cảnh Thiên rời khỏi hai mươi ngày, điểm tin tức đều có, thời điểm bắt đầu còn có thể truyền lại chút tin tức trở về, có lẽ tại tiến vào tộc.

   Trong hai mươi ngày này, Thanh Phong đạo trưởng cũng rời , mà là lưu lại Chiến quốc, thời điểm biết được quán lẩu cùng thịt nướng điếm của Bất Hối nổi trận lôi đình, chỉ vào Bách Lý Hề cùng Phượng cư nhiên trở về Thanh Phong sơn thông tri .

   Đương nhiên, Bất Hối thời gian này cũng từ chỗ Thanh Phong đạo trưởng kiếm được rất nhiều bảo vật, kiếm pháp, linh dược có thể gia tăng nội lực, thuốc giải độc, mà dược hiệu hỏa linh quả trong cơ thể nàng hoàn toàn hấp thu, tại công lực gần bằng Bách Lý Hề, điều này làm cho Thanh Phong đạo trưởng ngạc nhiên thôi.

   Kỳ chỉ có nàng biết, nàng mấy ngày này đem toàn bộ tâm tư đều dùng để tu luyện, nếu kiềm chế nổi nhớ .

   "Vương Phi, Phượng quốc gửi tới mật hàm."

   Chiến Nguyên cầm mật hàm tiến vào, Phượng Quốc nhất định là có đại xảy ra.

   Bất Hối khẩn trương cầm tới, mở ra vừa thấy, phía chỉ có ngắn ngủn mấy chữ: "Hoàng Thượng bị bắt, mau trở về!"

   Phượng Kình Thiên bị bắt?

   Bất Hối nội tâm cả kinh, đây là mật hàm Lăng Tiêu đưa tới, các nàng trước từng hợp tác, cho nên nhận ra bút tích của .

   Lý Mộc Dương tại còn chưa tới Phượng Quốc, như thế Phượng Quốc đều dựa vào Lăng Tiêu chống đỡ, Phượng Kình Thiên nếu thực là bị bắt, như thế liền nguy cấp, nàng nhất định phải chạy trở về chuyến.

   "Nhanh thu thập đồ, chúng ta hồi Phượng Quốc."

   Vừa thấy thần sắc Bất Hối, Phượng liền biết nhất định xảy ra đại , lập tức trở về thu thập đồ, Nguyên Bích tự nhiên là theo, mật hàm, Hoa Thiên Thần, Nam Cung Tuyệt tại đều ở Chiến Vương phủ, đương nhiên cũng là muốn theo, mà Thanh Phong đạo trưởng cũng cùng theo lúc trở về.

   Chiến Cảnh Nhân biết được Bất Hối phải rời khỏi, lập tức phái rất nhiều người hộ tống, hơn nữa với nàng, quân đội Chiến Quốc có thể giúp đỡ Phượng Quốc, nhưng bị Bất Hối cự tuyệt, việc này phát sinh quá mức đột ngột, rất có thể là người phía sau màn tỉ mỉ bày ra, vạn nhất vận dụng quân đội Chiến Quốc làm cho Chiến Quốc lầm vào nguy, nàng áy náy cả đời, đây là dùng thời gian nửa đời mới đánh tới.

   Bây giờ những người này công phu đều cao cường, lộ trình tháng dùng hai mươi ngày liền đến.

   "Nhị hoàng tỷ, Phụ Hoàng đâu, còn chưa cứu về sao?" Từ ngày đó thu được mật hàm của Lăng Tiêu, Bất Hối liền cùng Phượng Quốc mất liên hệ, ngay cả Lý Mộc Dương cũng liên hệ được, bồ câu phái ra, mật thám toàn bộ đều biến mất, Phượng Thành giống như chặt đứt liên hệ cùng ngoại giới.

   Bất quá thời điểm hôm nay nàng trở lại Phượng Thành cũng gặp cản trở gì, tại ở trong phủ công chúa của Phượng Uyển Nhan, nàng chuyển ra ngoài cung.

   "Hoàng muội, Phụ hoàng mất tích tháng, Lăng Tiêu áp chế nổi đại thần trong triều, nếu phải thời khắc mấu chốt Lý tướng quân gấp trở về, liền bị những người đó cướp đoạt."

   Phượng Uyển Nhan nắm chặt tay Bất Hối, trong mắt nén lệ, nguyên bản Phượng Quốc trải qua hồi hạo kiếp, tại Phượng Kình Thiên mất tích lại càng đả kích.

   Thời điểm bắt đầu các đại thần còn lại trong triều còn có thể nghĩ biện pháp nghĩ cách cứu Phượng Kình Thiên, nhưng tìm vài ngày căn bản là biết Phượng Kình Thiên ở đâu, đối phương chỉ cần cầu cho Bất Hối mau chóng về nước, cho nên Lăng Tiêu mới truyền mật hàm cho Bất Hối.

   Nhưng thời gian qua lâu, những đại thần này bắt đầu hoảng sợ, nước thể ngày vua, cho nên muốn lập tân hoàng, lại thêm bộ phận còn sót lại của Liễu Thượng Thư cùng Phượng Kình Thương tác loạn, Phượng Thành thập phần nguy cấp.

   "Lăng Tiêu đâu? Mang ta tìm ." tại chuyện Phượng Quốc Lăng Tiêu ràng hơn, tin tưởng có rất nhiều chuyện Phượng Uyển Nhan biết.

   Phượng Uyển Nhan cũng hiểu, lập tức mang Bất Hối tiến cung, tại những đại thần này mỗi ngày đều ở trong đại điện nghị , dù sao vẫn có vài thần tử trung thành, hy vọng có thể ổn định Phượng Quốc, chờ Phượng Kình Thiên trở về, hoặc là Tân hoàng đăng cơ.

   "Thất công chúa, người rốt cục về rồi." Sau khi Bất Hối đến cung, những đại thần này lập tức nhìn đến nàng, nàng là người thừa kế ngôi vị hoàng đế Phượng Kình Thiên chỉ định, tuy tại lập gia đình nhưng ai so với nàng thích hợp với vị trí này.

   Bất Hối đối với những đại thần này ý bảo phen, lập tức tiến vào, ở vị trí chính giữa ngồi xuống, sau đó đem những chuyện trong khoảng thời gian này tìm hiểu lần. Vài đạo mệnh lệnh truyền xuống, lại đơn độc giữ Lăng Tiêu cùng Lý Mộc Dương lại.

   "Chiến Vương cùng ngươi trở về sao?"

   Sau ngày Bất Hối thành thân Lý Mộc Dương liền áp giải những sính lễ này hồi Phượng Quốc, cho nên cũng biết chuyện Bất Hối bị trúng độc, chuyện bây giờ có chút khó giải quyết, nếu Chiến Cảnh Thiên ở đây mà , dễ làm chút.

   "Ta tự trở về, có chuyện gì thẳng ." Nàng biết nhất định còn có chuyện những đại thần này biết.

   "Ta mang ngươi gặp người." Lăng Tiêu nhìn Bất Hối liếc mắt cái, biết mở miệng như thế nào, mà người kia biết chuyện.

   Người kia là tổng quản thái giám trong cung mười mấy năm trước, lúc trước là theo Duệ Quý Phi cùng chết, nghĩ tới lại đột nhiên xuất tại hoàng cung. biết chuyện, nhất định phải với Bất Hối, cho nên những người khác cũng biết rốt cuộc là chuyện gì.

   tới thiên điện trong Chiêu Hoa điện, tại bị đổi thành Phật đường , lão hòa thượng nhắm mắt gõ mõ, nghe được có người đến đây mới mở mắt, khi nhìn thấy Bất Hối, cảm xúc kích động dâng lên.

   "Bần tăng tham kiến Hộ Quốc Công Chúa."

   "Nhanh đứng lên, nghe ngươi có chuyện muốn cùng ta?" Bất Hối đánh giá người này chút, công lực của tuyệt đối dưới nàng, kỳ quái, vì sao người có công phu cao cường như vậy cư nhiên ở trong cung làm thái giám, mà tại lại xuất gia.

   "Công chúa và Mẫu phi ngươi rất giống!" Người này cảm khái phen, cần xác nhận liền biết Bất Hối là nữ nhi của Duệ Quý Phi.

   "Người là người của Mẫu phi?" Nghe được giọng điệu chuyện, Bất Hối cảm thấy người này nhất định là người của Duệ Quý Phi.

   Người tới thở dài hơi, trong mắt có chút đau xót: "Bần tăng pháp danh Hồng Trần, công chúa liền kêu ta Hồng Trần , ngươi tại trưởng thành, có số việc nên cho ngươi."

   Bất Hối biết, nhất định là chuyện về Duệ Quý Phi, nghĩ tới bây giờ rốt cục có người ra, lập tức tìm địa phương ngồi xuống, nghe Hồng Trần tình trước kia.

   " tình từ hai mươi mốt năm trước, lúc trước có địa phương thập phần thần bí, người bên trong thập phần hòa thuận hạnh phúc, tự canh tự mãn, ngày qua cực kỳ khoái hoạt, trong tộc có tộc trưởng, Thánh nữ, còn có Đại Tế Ti. Quyền lợi lớn nhất là tộc trưởng, cho nên mọi người phải nghe , sau đó là Thánh nữ, nàng là người nhóm người đó tin tưởng, đương nhiên, Đại Tế Ti cũng có quyền lực rất lớn."

   "Người trong tộc cho phép ra ngoài, có ngày, lại chạy tiểu nha đầu, người này là nha hoàn bên người Thánh nữ, khi đó Thánh nữ bế quan, ai dám quấy rầy nàng, mãi đến hai năm sau Thánh nữ xuất quan mới biết được tiểu nha hoàn bên cạnh mình cư nhiên trái với quy định chạy ra ngoài, dưới cơn giận dữ quyết định tự mình ra ngoài bắt người trái với quy tộc trở về giao cho người trong tộc khiển trách."

   "Lúc trước mọi người nghe Thánh nữ muốn ra ngoài đều phản đối, nhưng chủ ý Thánh nữ định, mang theo hộ pháp trong tộc liền ly khai. Kỳ Thánh nữ cũng vẫn hiếu kỳ về thế giới bên ngoài, cho nên mới nhân cơ hội này ra, sau khi ra ngoài cũng gấp gáp tìm nha hoàn kia, mà đường du ngoạn, sau cùng biết được nha hoàn kia cư nhiên thành Hoàng hậu Phượng Quốc, Thánh nữ liền mang theo hộ pháp đến Phượng Thành."

   Hồng Trần tới chỗ này Bất Hối liền biết, Thánh nữ nhất định là Mẫu phi mình, mà Hồng Trần lại là người hộ pháp kia.

   Nhìn thấy Bất Hối mới xuất lai, Hồng Trần gật gật đầu, tiếp tục : "Thánh nữ đại nhân chính là Mẫu phi của ngươi Duệ Quý Phi, mà ta chính là hộ pháp kia. Lúc trước Thánh nữ muốn tìm Hoàng Thượng đòi người, nhưng sau khi Hoàng Thượng nhìn thấy Thánh nữ liền động tình, mà Thánh nữ cũng Hoàng Thượng, nàng biết giữa các nàng khả năng, nhưng đạo nghĩa thể cản được tình ."

   "Về sau Thánh nữ vì có thể cùng Hoàng Thượng cùng chỗ, thiết kế cuộc ám sát, nàng giả chết, sau đó tiến cung thành Duệ Quý Phi, đồng thời cũng gặp được tỳ nữ của nàng, chính là Hoàng hậu nương nương lúc đó, Thánh nữ đại nhân cũng xử trí Hoàng hậu, mà là cùng nàng ở chung hòa thuận, điều này làm cho Hoàng hậu thụ sủng nhược kinh, lại thập phần sợ hãi, bởi vì người tộc nhất định còn có thể phái người tới, đồng thời trong lòng cũng ngầm lo lắng an nguy của Thánh nữ, cùng ta trù tính mới có thể bảo hộ Thánh nữ đại nhân bị tộc phát ."

   "Thánh nữ cũng có thế lực của mình, chúng ta cố gắng, cư nhiên qua năm năm cũng bị tộc tìm đến, nhưng, ngay lúc chúng ta cho rằng tộc buông tha, bọn lại đột nhiên xuất ."

   "Thân phận Thánh nữ chỉ có thể gả cho tộc trưởng, cho nên khi biết Thánh nữ gả cho Hoàng Thượng, còn có nữ nhi vô cùng tức giận, muốn giết Hoàng Thượng, sau cùng dưới uy hiếp của Thánh nữ, những người đó buông tha Hoàng Thượng, nhưng cũng thể buông tha hài tử kia."

   "Đối với ngày này, ta cùng Hoàng Hậu sớm dự liệu tới, cho nên sớm thầm chuẩn bị thế thân, đem tất cả manh mối đều hướng về phía hài tử khác, sau khi người tộc nhìn thấy hài tử kia cũng giết nàng, mà lại đem nàng cùng Thánh nữ về tộc, mà ta bị xử trí ngay tại chỗ, đối với người mệnh tuyệt, lại được người cứu về, cho nên mới có thể đứng ở trong này đem tình cho ngươi."

   Nghe đến đó, Bất Hối đại khái biết chuyện lúc ban đầu, nhưng có vài nghi vấn: "Những người đó như thế nào tin tưởng hài tử kia là của Mẫu phi? Mà ta như thế nào còn có thể lấy thân phận công chúa Duệ Quý phi sống sót, Hoàng Hậu lại chết như thế nào?"

   Nghe vậy, Hồng Trần tạm dừng chút tiếp tục : "Kỳ , hài tử kia là hài tử của Hoàng Hậu, sau khi Thánh nữ mang thai ngươi, ta cùng Hoàng Hậu bắt đầu chuẩn bị, hài tử kia hoặc là giống Thánh nữ đại nhân, hoặc là giống hoàng thượng, nếu nhất định bại lộ, cho nên Hoàng Hậu hạ dược cho Hoàng Thượng, vụng trộm hoài hài tử."

   "Về sau, Hoàng Hậu liền lấy lý do vào am cầu phúc, rời khỏi hoàng cung, ngay thời điểm ngươi sinh ra, lợi dụng chút bí pháp, đồng thời sanh ra hài tử, cũng là nữ hài."

   "Vì tình rất , chúng ta tại thời điểm ngươi sinh ra, truyền ra chút tin tức, Duệ Quý Phi sinh là tử thai, vì sợ thất sủng, thầm động tay động chân, bởi vì có người nhìn thấy ôm hài tử kia ra cung, lại có hài tử bị ôm tiến vào, đợi sau khi Duệ Quý Phi tỉnh lại, tử thai kia liền sống lại."

   "Bởi vì Hoàng Thượng đối với Thánh nữ đại nhân sủng ái, chuyện này bị đè ép xuống, đợi tới thời điểm người tộc tới, tự nhiên điều tra được chuyện năm đó, bọn cảm thấy, Thánh nữ đại nhân đem hài tử dưỡng tại bên người, ngươi nhất định dùng thế thân, mà hài tử kia sớm bị giấu đến địa phương bí mật khác, chuyện tử thai lúc ấy, nhất định là thầm đánh tráo."

   "Cho nên những người này bắt đầu tìm kiếm, sau cùng tra được người Hoàng Hậu, biết được nàng cư nhiên là cung nữ bên người Thánh nữ, mà mấy năm nay mực thầm nuôi nấng tiểu nương, thông qua ngày sinh tháng đẻ còn có diện mạo biết được, nữ hài kia mới chân chính là hài tử Thánh nữ, cho nên dẫn nàng , mà Hoàng Hậu vì đề phòng bọn nghi ngờ, liều mạng che chở hài tử kia, vì hài tử kia chết."

   "Phụ hoàng cùng mẫu hậu biết việc này sao?"

   Phượng Kình Thiên từng qua, các nàng đều nợ Hoàng Hậu, hẳn là biết .

   Hồng Trần gật gật đầu: "Sau khi Hoàng hậu sinh hạ nữ hài kia liền cùng Thánh nữ đại nhân, Thánh nữ đại nhân vốn phản đối nhưng bất đắc dĩ chuyện cũng xảy ra, chỉ có thể đem tình làm hoàn mỹ chút, nàng cũng thầm xem qua nữ hài kia vài lần, hình xăm người ngươi là dùng nước thuốc giấu , cho nên người tộc mới tin tưởng ngươi phải hài tử kia. Về sau ta được cứu trở lại, cũng cùng Hoàng Thượng, để chặt đứt ý niệm tìm kiếm Thánh nữ đại nhân"

   "Là hình xăm Phượng Hoàng kia sao?" Bất Hối vẫn nghi hoặc, vì sao người nàng lại đột nhiên xuất hình xăm.

   "Đây là dấu hiệu người Thánh nữ, đến mười tám tuổi, vai trái Thánh nữ xuất hình vẽ Phượng Hoàng. Mà hình vẽ người hài tử bị ôm kia nhất định có biến hóa, khi đó bọn biết sai lầm năm đó, ngươi mới là hài tử kia, cho nên Thánh nữ đại nhân để Hoàng Thượng đem ngươi định thân cùng thái tử quốc gia lớn nhất lúc ấy, chỉ cần ngươi tại thời điểm mười tám tuổi gả cho , như thế tộc cũng dám mạnh mẽ đòi người."

   Bất Hối nghe xong , rốt cục minh bạch vì sao sau khi Duệ Quý Phi mình lại bị đưa lên Thanh Phong sơn, cũng biết vì sao định thân cùng Hiên Viên Thần sớm như thế. Nhưng có chút vẫn kỳ quái, vì sao nhất định phải đợi mười tám tuổi? Nếu sớm chút gả cho Hiên Viên Thần, chẳng phải càng dễ bảo hộ mình sao?

   Nhìn nhìn Hồng Trần liếc mắt cái, chuyện này chắc cũng biết, chỉ có thể về sau nhìn thấy Duệ Quý Phi hỏi lại.

   Đồng thời, cũng biết vì sao người lúc trước ám sát trong cung biết được vai nàng có hình vẽ Phượng Hoàng, những người đó nếu là người tộc, tự nhiên biết , bởi vì dung mạo mình cùng Duệ Quý Phi quá giống, khẳng định có thể đoán được.

   Như thế thời điểm cùng Chiến Cảnh Thiên đại hôn gặp phải ám sát, cũng nhất định là tộc làm, những người đó biết lúc trước ôm là Thánh nữ giả, tự nhiên phải tới tìm mình.

   Nhưng nghĩ tới thành công, cho nên mới đem chủ ý đánh người Phượng Kình Thiên, thừa dịp Chiến Cảnh Thiên ở đây bắt lấy Phượng Kình Thiên, bức bách mình trở lại tộc.

   "Ngươi tại sao lại muốn đến hôm nay cho ta biết việc này?" Này cũng là vấn đềBất Hối nghi hoặc, vì sao ở lần trước nàng hồi Phượng Quốc mà chờ tới bây giờ.

   Nghe vậy, Hồng Trần tiếp: "Đây là Thánh nữ đại nhân dặn dò, nếu ngươi gả cho Hiên Viên Thần những việc này cho ngươi, cụ thể làm như thế nào đều do ngươi, đây đều là mệnh số."

   Lại là mệnh số!

   Bất Hối nhíu mày, vì sao cảm thấy càng tiếp cận chân tướng mọi chuyện lại càng khó hiểu.

   "Vậy ——"

   Nàng vừa muốn tiếp tục hỏi chút, nhưng nhìn lại, Hồng Trần cư nhiên tọa hóa (chỉ Hoà thượng ngồi chết).

   Tâm tình có phần trầm trọng, việc này cần hảo hảo suy nghĩ chút, mới có thể tìm đến giải quyết mấu chốt của vấn đề.

   "Công chúa."

   Nàng vừa ra, Lý Mộc Dương cùng Lăng Tiêu lập tức cùng tới, bọn sợ Bất Hối có gì nguy hiểm, mực bên ngoài chờ .

   "Cùng ta chuyện Phụ Hoàng bị bắt ."

   Ánh mắt Lăng Tiêu tối sầm, tạm dừng chút mới tiếp tục : "Đối phương , nhất định phải dùng Công chúa đổi Hoàng Thượng mới được, chỉ cần Công chúa theo bọn chúng là có thể thả Hoàng Thượng."

   Nghe vậy, Bất Hối biết, những người đó nhất định là người tộc.

   Sau khi Chiến Cảnh Thiên đến tộc, dười bốn mươi ngày, đến bây giờ vẫn là bặt vô tín, cho nên tộc nàng nhất định phải , vừa lúc có thể đổi Phượng Kình Thiên về.

   "Truyền tin cho những người đó, ta nguyện ý trao đổi Phụ Hoàng." Nàng biết, đối phương nhất định để lại phương pháp liên lạc cho Lăng Tiêu.

   "Bất Hối." Lý Mộc Dương vừa nghe, lập tức nóng nảy, thể để nàng làm việc này.

   "Yên tâm, ta có việc gì." Tiếp theo lại khuyên bảo Lý Mộc Dương phen, Lăng Tiêu ra ngoài liên lạc cùng những người đó.

   Vào ban đêm có được tin tức, mau chóng tiến hành trao đổi, nhưng đối phương đề xuất, chỉ có thể mình Bất Hối xuất , nếu giết Phượng Kình Thiên.

   Thời điểm trao đổi, đám người Hoa Thiên Thần, Bách Lý Hề muốn theo, bị Bất Hối ngăn cản, người tộc tuyệt đối thương tổn nàng, nếu muốn giết nàng, lúc trước cũng cần đem thế thân kia về tộc, nhất định là có bí mật.

   *

   Chiến Cảnh Thiên rời khỏi Chiến quốc, dùng thời gian mười ngày chạy tới giữa hoang mạc, Thanh Phong đạo trưởng chỉ cho phương hướng đại khái, vị trí cụ thể cần tự tìm kiếm.

   Sau khi đến giữa hoang mạc, rất dễ bị mất phương hướng, tới mười ngày đều tìm được đường vào tộc, lúc này nước uống hết, nếu quay về rất có khả năng chết ở chỗ này.

   Tại thời điểm mấu chốt, nhớ Bất Hối từng với trong sa mạc có thực vật gì có thể tìm thấy nước, dựa vào những thứ này lại kiên trì thêm năm ngày.

   Mặt trời càng ngày càng nắng gắt, bởi vì thiếu nước, môi đều khô nứt, người cùng chết mấy cái, còn tiếp tục như vậy tất cả mọi người chết, đúng lúc này, bọn đột nhiên thấy được bóng người.

   Chiến Cảnh Thiên cảm thấy những người này rất có khả năng là người tộc, cho nhanh chóng giấu người vào trong cát, dựa vào thanh cảm nhận phương hướng những người này, nghĩ tới những người này đến chỗ trước bọn họ lại đột nhiên mất thanh .

   Lại quá phút đồng hồ, bọn mới chui ra từ trong đống cát nóng bỏng, quả nhiên bốn phía người đều có, như thế chỗ này nhất định là của vào tộc. Rốt cục, đến tối Chiến Cảnh Thiên tìm được cửa vào, bất quá quyết định tự vào, nếu người vào quá nhiều đả thảo kinh xà .

   Có lẽ bởi vì thiếu nước nghiêm trọng, mấy ngày này mực sa mạc, thể lực bị mất nghiêm trọng, sau khi vào liền mất tri giác.

   "Tiểu thư, bên này có người hôn mê."

   Sau khi Vân Yên bị Chiến Cảnh Thiên đuổi , ở ngoài trằn trọc mấy ngày, hôm nay mới trở lại tộc, nhưng nghĩ tới, mới vừa tiến vào, liền phát ngoại nhân, người này lại là Chiến Cảnh Thiên.

   "Vương gia?" dám tin kêu tiếng, thấy Chiến Cảnh Thiên có phản ứng, ngồi xổm xuống mới phát ngất , lập tức sai người cứu về.

   *

   Sau khi Bất Hối đáp ứng trao đổi, những người đó đúng hẹn thả Phượng Kình Thiên, mà nàng bị người tộc che kín hai mắt mang .

   đại khái mười ngày thời gian rốt cục ngừng lại, tuy bịt mắt, nhưng Bất Hối biết, nơi này cũng phải hoang mạc, vậy nhất định là thiên hạ đệ nhất trang, này cũng là đường vào tộc.

   "Người mang về đến đây."

   "Dẫn nàng hồi tộc."

   Tiếp theo, Bất Hối có tri giác, đợi thời điểm nàng tỉnh lại đặt mình trong chiếc xe ngựa, vải che mắt cũng bỏ , thân thể trừ bỏ có khí lực ra, cũng có chỗ khoẻ khác.

   Xe ngựa tiếp tục về phía trước, bên trong xe cũng có người khác, nàng xốc màn xe lên nhìn ra ngoài, này vừa thấy, ánh mắt lộ ra thần sắc thể tin.

   Núi rừng Xanh miết, hoa đào nở rộ, hồ nước trong suốt, nơi xa còn có đồng ruộng, bộ dáng hoa mầu trong vườn thập phần tươi tốt, có vài người miệng mặt lại xướng sơn ca động lòng người, nơi này quả thực giống như thế ngoại đào nguyên, xem ra, đây là tộc hồng trần miêu tả.

   Hu!

   Khi Bất Hối tò mò quan sát, xe ngựa đột nhiên ngừng lại, tiếp theo cửa xe bị mở ra, hai nữ tử ăn mặc tuyệt sắc tới: "Thánh nữ, đến."

   Đối với cái xưng hô này, Bất Hối nhíu nhíu mày, nàng thích cách xưng hô này, bất quá vẫn xuống xe ngựa.

   "Thánh nữ, ta gọi là Nguyệt Nhi, nàng là Linh Nhi, về sau chúng ta là tỳ nữ bên người của ngươi." nữ tử mặc y phục màu lam nhạt này thần sắc có chút băng lãnh, khách khí giới thiệu cho Bất Hối.

   Mà Linh Nhi đứng ở bên, xem ra thập phần linh động, cảm giác rất giống Tiểu Huệ, mắt mở to tò mò nhìn Bất Hối.

   "Nguyệt Nhi, ngươi về rồi."

   Đúng lúc này, vị nam tử thập phần tuấn chạy tới, cũng để ý tới Bất Hối, mà hướng Nguyệt Nhi chạy tới, bất quá sắc mặt Nguyệt Nhi vẫn có biến đổi, vẫn là lạnh như băng.

   Nhưng người này hề tức giận, cười : "Nguyệt Nhi, Thiếu chủ tìm ngươi tới chuyến."

   Nghe vậy, Nguyệt Nhi mới có phản ứng, cung kính chào Bất Hối mới hướng phương hướng người tới đến.

   Người này cũng thấy Bất Hối, khi thấy dung mạo của nàng kinh ngạc chút, tiếp theo liền cùng Nguyệt Nhi rời .

   "Thánh nữ, Linh Nhi mang ngươi vào nghỉ ngơi." Sau khi Nguyệt Nhi , Linh Nhi thân thiện đến bên người Bất Hối, lôi kéo nàng vào trong nhà.

   Gian phòng này cũng lớn lắn, nhưng bố trí rất lịch tao nhã, mà còn đồ trang trí đều thập phần trân quý, xem ra cũng là tỉ mỉ chuẩn bị.

   "Thánh nữ, muốn chuẩn bị nước ?" Linh Nhi thấy Bất Hối chuyện, cũng để ý, tiếp theo cười .

   Bất Hối thu hồi ánh mắt đánh giá, lại nhìn Linh Nhi liếc mắt cái, lắc lắc đầu: "Ngươi xuống trước , có việc ta gọi ngươi."

   Nghe Bất Hối xong, Linh Nhi cũng tiếp tục kiên trì, cung kính lui ra ngoài.

   Sau khi nàng ra ngoài, Bất Hối mình đến cạnh giường, xuyên thấu qua cửa sổ nhìn ra ngoài, nơi này chính là tộc, biết có tìm đến hay ? Có phải ở trong này hay ? Còn bình an hay ?

   Bất tri bất giác chia tay sắp hai tháng, trong mắt che kín vô tận tưởng niệm, nếu cũng ở nơi này, nhất định gặp mặt.

   Đứng cạnh cửa sổ lúc, thân thể có chút mệt mỏi, cho nên trở về giường nghỉ ngơi, có thể là bị hạ dược, nàng gần đây cảm thấy mệt chết .

   "Thánh nữ, nên ăn cơm chiều."

   Chờ nàng tỉnh lại, sắc trời nhá nhem, Nguyệt Nhi cùng Linh Nhi đều trở lại, trong tay bưng bàn ăn đứng ở trước mặt nàng.

   "Để xuống ." Ngủ giấc nàng cảm thấy thân thể tốt hơn nhiều, nhìn đến đồ ăn quả cảm thấy đói bụng, trực tiếp ngồi xuống bàn bắt đầu ăn, món ăn đều rất loãng, cũng hợp khẩu vị, có lẽ đói bụng, ăn hai chén liên tiếp.

   "Thánh nữ đại nhân, người vừa về đến, liền có hai việc vui, Nguyệt Nhi cùng nữ nhi Đại Tế Ti, Vân Yên tiểu thư đều phải thành thân." Đợi Bất Hối ăn xong, Linh Nhi vừa thu thập đồ vừa .

   Thời điểm nhắc tới Nguyệt Nhi thành thân, nàng chỉnh lý giường thân thể cứng ngắc chút, nhưng rất nhanh lại khôi phục.

   Thời điểm Bất Hối nghe đến Vân Yên rốt cục có tia phản ứng, nàng quả là người trong tộc, nhưng phải lòng muốn gả cho Chiến Cảnh Thiên sao, tại sao lại đột nhiên thành thân?

   Nghĩ đến Chiến Cảnh Thiên, trong lòng nàng có tia dự cảm bất hảo.

   "Vân Yên tiểu thư là nữ tử đẹp nhất trong tộc chúng ta, có rất nhiều người theo đuổi nàng, nghĩ tới lại gả cho ngoại nhân, tuy người kia cũng thực tuấn, nhưng như thế nào cũng phải là người trong tộc chúng ta, địa vị rất thấp."

   Linh Nhi vẫn quan sát phản ứng Bất Hối, đem dao động trong mắt nàng toàn bộ xem ở trong mắt.

   Bất Hối cũng mở miệng, nàng cảm thấy Linh Nhi có mục đích, cố ý đem tin tức này ra.

   "Nhiều ngày rất nhiều người đều hướng người kia khiêu chiến, nghĩ tới võ công đúng là cao cường, đem vũ sĩ dũng nhất trong tộc chúng ta đều đánh bại."

   "Đúng rồi, quên , nghe là Vương gia quốc gia bên ngoài."

   . . . . . .

   Nghe đến đây, trong mắt Bất Hối liền khôi phục lại bình tĩnh, nhưng trong lòng lại nhấc lên gợn sóng, Chiến Cảnh Thiên cư nhiên đáp ứng thành thân với Vân Yên, có phải bị uy hiếp hay ? Hay là nghĩ muốn lấy này đổi lấy giải dược?

   Linh Nhi còn hồi, bàn gì đó thu thập xong, cho Bất Hối ly trà, nhìn tới Nguyệt nhi : "Nguyệt nhi, nghĩ tới Nam Phong hộ pháp cư nhiên cầu hôn ngươi, lại là Thiếu chủ tự mình , có phúc khí! Rất nhanh ngươi có thể cần ở bên cạnh làm việc."

   Trong lời của nàng mang theo tia ghen tuông, Nam Phong là người đắc lực nhất bên cạnh Thiếu chủ, tuổi còn trẻ lên được vị trí hộ pháp, gả cho nhất định hưởng thụ vinh hoa bất tận.

   Nghe vậy, mâm cầm trong tay Nguyệt Nhi run lên, trong mắt có tia đau xót.

   Bất Hối đem ly trà đưa đến bên miệng uống ngụm, trong mắt lên tia tính kế, xem ra hai nha hoàn này cũng phải lòng.

   *

   Ngày lại qua vài ngày, Bất Hối vẫn đợi trong phòng, ai đến thăm nàng, nàng cũng ra ngoài, bên người chỉ có Nguyệt Nhi cùng Linh Nhi, Nguyệt Nhi tính tình rất lạnh nhạt, cơ hồ rất ít mở miệng, mà Linh Nhi lại thích líu ríu ngừng.

   Hôm nay là ai chiếm được thứ gì đó, ngày mai là người nào thần công đại thành, còn có hôn Vân Yên, ngừng , cho dù Bất Hối ra ngoài cũng có thể biết chuyện gần đây trong tộc.

   "Thánh nữ đại nhân, hôm nay thời tiết rất tốt, muốn xuất môn chút sao?" Đây là chuyện Linh Nhi mỗi ngày đều phải hỏi, bình thường Bất Hối vẫn có tâm tình gì, nhưng hôm nay lại đột nhiên cảm thấy hưng trí.

   "Ngươi chuẩn bị cho ta cái khăn lụa mỏng."

   Mặt nàng cùng Duệ Quý Phi quá giống, nếu cứ như vậy ra ngoài, nhất định rước lấy chú ý của rất nhiều người, này đối với nàng thập phần bất lợi.

   Vừa nghe nàng nguyện ý ra ngoài, Linh Nhi lập tức vui vẻ chạy ra ngoài, đến lát mang đến lụa mỏng, sau khi Bất Hối mang tốt cùng Nguyệt Nhi, Bất Hối ra ngoài tản bộ, cũng giới thiệu cảnh sắc chung quanh cho nàng.

   tộc cũng lớn, địa phương cư trú cũng gần bằng Hoàng Thành Chiến Quốc, đường phố cũng có chút rao hàng, nơi này cũng sử dụng bạc, cùng sinh hoạt bên ngoài sai biệt lắm.

   Bất quá mặt người nơi này đều mang theo tươi cười hiền lành, gặp mặt đều ân cần thăm hỏi. đường rất nhiều nữ tử đều mang theo khăn che mặt, cho nên Bất Hối hề thu hút ánh nhìn, xuyên qua đám người, thuộc lòng đường qua.

   Còn có nột điểm, nàng phát mọi người nơi này đều có công phu, ngay cả hài tử vài tuổi đều có, hơn nữa võ công thấp, trách được tộc cường đại, bồi dưỡng từ có quan hệ nhất định.

   Đột nhiên trong lúc đó, Bất Hối cảm thấy tâm mãnh liệt nhảy cái, nàng cảm giác được khí tức của Chiến Cảnh Thiên!

   nhất định ở gần đây, hưng phấn hướng bốn phía tìm.

   Ngay lúc này, Linh Nhi vẫn theo bên người nàng chỉ về đám người phía trước kêu lên: "Mau nhìn, bên kia là Vân Yên tiểu thư cùng vị hôn phu của nàng."

   Nghe vậy, Bất Hối lập tức nhìn qua, dáng người quen thuộc, dung nhan quen thuộc lập tức ra trước mặt nàng, trong lòng kìm chế nổi vui sướng truyền đến, chăn lụa mỏng ngăn trở hai mắt chảy ra dòng nước mắt.

   Hai tháng, rốt cục nhìn thấy .

   Linh Nhi giống như nhìn thấy phản ứng của Bất Hối, thân thiện lôi kéo nàng hướng đám người này đến: "Là phát bánh hỉ, chúng ta cũng lấy khối , lấy chút khí vui mừng."

   bước, hai bước, khoảng cách càng ngày càng gần, lòng của nàng nhảy càng ngày càng kịch liệt.

   Nhưng khi đến trước mặt nàng lại ngây ngẩn cả người, vì sao điểm phản ứng cũng có?

   Cho dù thấy mặt mình, nhưng dựa vào ăn ý giữa các nàng, làm sao có thể cảm nhận được mình tồn tại?

   "Vân Yên tiểu thư, chúc mừng ngươi thành hôn, ta cũng tới thỉnh cầu phần khí vui mừng." Linh Nhi vài cái liền mang theo Bất Hối lách đến, đến trước mặt Vân Yên .

   Vân Yên hạnh phúc phát bánh hỉ, nghe được Linh Nhi theo từ trong rổ lấy ra phần bánh hỉ đưa tới, nhưng lại đột nhiên phát Bất Hối đứng ở bên cạnh Linh Nhi.

   Cho dù Bất Hối đeo khăn che mặt, nàng vẫn lập tức nhận ra, tay run lên, bánh hỉ rớt đất.

   "Ngươi xem ngươi, mệt như vậy, ta thứ này nên để cho hạ nhân tới phát, ngươi càng muốn mình tới, ngươi nghỉ ngơi, để cho ta tới phát ."

   Chiến Cảnh Thiên đứng ở bên người Vân Yên ân cần trách cứ, tự mình ngồi xuống nhặt rổ lên, sau đó đem bánh hỉ còn lại trong rổ tiếp tục chia cho người chung quanh.

   Đám người vây xem nhìn Vân Yên vẻ mặt thẹn thùng đều che miệng cười, đồng thời cũng chúc phúc, xem ra vị nam tử này đối với nàng rất tốt.

   Bất Hối dám tin nhìn Chiến Cảnh Thiên xa lạ trước mắt, những nhận ra mình, lại ôn nhu chuyện cùng Vân Yên như thế.

   phải từng , cả đời này đều nhìn nữ nhân khác liếc mắt cái sao? Cả đời này chỉ có nàng nữ nhân sao? Chẳng lẽ những cái này đều quên sao?

   "Tiểu thư, hỉ bánh của ngươi."

   Ngay lúc nàng sững sờ, ánh sáng trước mắt bị bóng dáng cao lớn chặn, bên tai truyền đến thanh quen thuộc, tiếp theo, trong tay hơn hai khối hỉ bánh.

   Khoảng cách gần như vậy, lòng của nàng nhảy nhanh hơn, theo bản năng muốn bắt lấy bàn tay to lớn ấy, nhưng chỉ nhàng tiếp xúc chút, lại nhanh chóng rút về.

   Xúc cảm đầu ngón tay chân như thế, tim đập mãnh liệt như thế, khi đụng tới đầu ngón tay của nàng, Bất Hối ràng cảm giác được run rẩy, nhưng mặt vẫn có biểu tình gì.

   " phát xong, chúng ta về thôi." Chiến Cảnh Thiên đến trước mặt Vân Yên ôn nhu , tiếp theo Vân Yên đứng lên, hai người song song rời .

   Mãi đến khi bọn xa, Bất Hối mới phản ứng kịp, ràng nhận ra mình, tại sao lại điểm phản ứng đều có? Chẳng lẽ bị uy hiếp? !

   *

   Trong góc phòng u ám, hai tay Chiến Cảnh Thiên ôm chặt lấy ngực, trong lòng lần lượt gọi tên Bất Hối.

   nghĩ tới hôm nay nhìn thấy nàng, đứng ở trước mặt mình gần như thế, thiếu chút nữa chạy đến ôm nàng.

   Nhưng bây giờ còn thể làm như vậy, vừa rồi trong lòng nàng nhất định rất khổ sở , có thể hiểu lầm mình hay ? Có thể hận mình hay ? Có thể về sau tha thứ cho mình hay ?

   Tâm hung hăng co rút đau đớn, ngón tay nắm chặt dâm sau vào da thịt, giống như chỉ có như vậy mới có thể kiềm chế mình chạy ra ôm nàng vào lòng.

   Hồi tưởng lại dáng người vừa mới nhìn đến, ngắn ngủn hai tháng thời gian, nàng liền gầy yếu thành như vậy, nàng nhất định tốt.

   Đáng chết!

   Đều do mình thể lập tức tìm được giải dược, nếu mình sớm chút ra ngoài, có phải nàng đến chỗ này hay ?

   Cốc cốc!

   "Vương gia, phụ thân tìm ngươi qua chuyến."

   Ngoài cửa Vân Yên nhìn Chiến Cảnh Thiên trốn ở trong góc tối, trong lòng cũng thập phần khổ sở, nàng biết vì cái gì lại như vậy, nhưng có biện pháp, có lựa chọn.

   Nhìn thấy người tới, Chiến Cảnh Thiên thu hồi đau thương người, còn có thống ý trong mắt, trừ tay rỉ máu ra, giống như cái gì cũng chưa phát sinh: " thôi."

   *

   Bất Hối biết mình là về phòng như thế nào, đợi đến phòng lập tức ngã xuống giường, thân thể giống như bị hút hết sinh lực, điểm khí lực đều sử dụng được.

   "Các ngươi lui xuống , ta muốn yên lặng chút."

   "Vâng"

   Nguyệt Nhi cùng Linh Nhi đáp tiếng liền lui ra ngoài, bất quá trong thanh Linh Nhi tràn ngập vui sướng, vừa ra khỏi cửa liền xoay người hướng phương hướng khác đến.

   Bất Hối vô lực nằm giường, hồi tưởng vừa rồi nhìn thấy bộ dáng của , trong lòng nhịn được đau đướn, nước mắt từ khóe mắt trượt xuống, càng lúc càng nhanh, sau cùng giọng khóc lên.

   "Ngươi đây là tội gì, đáng để ngươi như vậy."

   Cửa đột nhiên bị mở ra, đạo thanh ôn hòa truyền đến, tiếp theo, tới vị nam tử mặc áo trắng.

   Nghe vậy, khóe miệng Bất Hối gợi lên tia cười lạnh, rốt cục đợi được người phía sau màn xuất , xoa xoa nước mắt, ngừng khóc, nhíu mày nhìn về phía người tới, trong mắt lên tia kinh diễm, nàng từng gặp qua Nam Cung Tuyệt nghiệt, Lý Mộc Dương nho nhã, Bách Lý Hề ôn hòa, Hiên Viên Thần lãnh diễm, nhưng chỉ có người này làm cho nàng kinh diễm, cũng chỉ có dung mạo người này mới có thể so sánh với Chiến Cảnh Thiên.

   Thông qua quần áo của , còn có dung mạo kia, nhất định là Thiếu chủ tộc Đế Minh.

   "Ta nghĩ Thiếu chủ hao tổn tâm cơ dẫn ta tới, chỉ là vì để ta xem màn vừa rồi kia ?" Trong mắt Bất Hối khôi phục bình tĩnh, nàng biết, Linh Nhi nhất định là Đế Minh phái tới, mà hôm nay ra ngoài nhìn thấy Chiến Cảnh Thiên cùng Vân Yên cùng chỗ, cũng là cố ý.

   Đế Minh nghĩ tới Bất Hối khôi phục nhanh như vậy, trong mắt lên tia hứng thú, nhìn nàng chậm rãi : "Chẳng lẽ Hồng Trần cùng ngươi sao, Thánh nữ tộc đều phải gả cho Tộc trưởng, mà ngươi, chính là Tộc trưởng phu nhân tương lai của Đế Minh ta!"

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :