1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Chiến Vương Thương Phi - Tiểu Tiểu Đích Thạch Đầu (Full + eBook

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Chương 21: Chiến Vương gia xuân tâmnảy nở   "Kế tiếp đương nhiên là. . . . . ."

   Bất Hối đứng dậy, tiến sát bên tai ChiếnCảnh Thiên giọng kế hoạch tiếp theo.

   cỗ hương hoa lài tươi mát thanh nhã phả vào mặt, đây là hương vị thuộc về nàng, phải do hương liệu mà là tự thân phát ra, so với người nữ tử khác mùi hươngđậm đặc gay mũi biết cao quý hơn baonhiêu lần.

   ràng cảm nhận được hơi nóng của nàng, trong lòng ngứa ngáy, nửa thân thể đềuđã tê dại, bên tai cũng nhiễm lên tia hồngnhuận, ngay cả nàng cái gì Chiến Cảnh Thiên cũng chưa nghe được.

   "Như thế nào? Kế hoạch của ta đượckhông!"

   Cảm giác ấm áp bên tai tiêu thất, hương vịquanh quẩn bên người cũng xa, ChiếnCảnh Thiên đột nhiên cảm thấy mất mát.

   Khụ!

   Nghe Bất Hối hỏi , khẩn trương thu hồi rung động, sắc mặt biến làm bộkhông nghe thấy, mặt đổi sắc :"Lặp lại lần nữa, thanh quá , nghe !"

   Nghe vậy, vẻ mặt tươi cười liền như vậycương ở mặt, cảm tình nàng vừa mới nóinhiều như vậy, hưng phấn như vậy, vị gia này cư nhiên thất thần!

   Vốn định lại, bất quá theo nhưhiện tại ở địa bàn của người ta, hơn nữa, kế hoạch phải cần mới có thể thực thi, phẫn hận đem kế hoạch lại lần.

   Cao minh!

   Trong lòng nhịn được tán thưởngmột tiếng, hổ là nữ nhân nhìn tới, kế hoạch vòng tiếp theo vòng thànhra bất tận.

   "Ta lập tức liền bố trí."

   Đối với ánh mắt thưởng thức của Chiến Cảnh Thiên, trong lòng Bất Hối cũng cực kỳhưng phấn, dù sao cũng là lần đầu tiên nàng trù tính hồi buôn bán, được tán thànhđương nhiên phải cao hứng.

   từng có thời điểm khi nàng làm đặccông bởi vì muốn nấp tại nơi mà cónăm trăm cường tổng giám đốc bên người, vì thế cố ý đến trường học tập ba tháng, xem ra hiệu quả cũng tệ lắm.

   *

   Trong hoàng thành Chiến quốc, hôm qua bởi vì trời giáng tin tức quán lẩu LongPhượng khai trương náo nhiệt cả ngày, hôm nay cũng vì dãy số mà sôi động dị thường!

   Sòng bạc lớn nhất trong thành người đến người , cánh cửa cũng bị san bằng.

   Quán lẩu Long Phượng khai trương cùng Bát Tiên lâu đưa đồ ăn mới ra thị trường, bên nào thắng?

   Tiền đặt cược mở, lập tức dẫn tới chú ý rộng khắp, bên mới mở ồn ào huyên náo, bên kia là tửu lâu lâu đời danh chấn sáuquốc.

   Đặt cho quán Long Phượng thắng, nhiềungười cảm thấy đây là đồ ăn của tiên nhân,tiên nhân có thể nào thua phàm nhân! Đặt Bát Tiên lâu thắng lại cảm thấy cho dù quánLong Phượng lợi hại, dù sao mở ra nhiềunăm, khẳng định có rất nhiều con bài chưalật, cho nên lần này tiền đặt cược đạt tới điểm cao nhất.

   Trong khi đó còn có kiện nóng bỏng, đó chính là, quan lại quyền quý trongkinh thành nhao nhao ra giá để đổi dãy số bàimột trăm.

   Thời điểm ban đầu, có người ỷ vào tiền tài của cải, lợi dụng chức quyền cưỡng bức dụ dỗ những tiểu dân chúng phổ thông này, lúc nàycó người đem chuyện này bẩm báo ChiếnVương Phủ, sau cùng Chiến Vương gia tự mình phái binh duy trì trật tự Hoàng Thành, đến đây còn tranh cướp nữa.

   Mà những người muốn lấy dãy số chỉ cóthể ra giá mua.

   Nhặt được dãy số đa số là dân chúng phổ thông, gặp có người mua, liền trực tiếp bán.Ở trong mắt bọn họ thế này bằng sinhhoạt phí nhiều năm, bữa cơm đổi vài nămkhông phấn đấu, kẻ ngốc mới đồng ý!

   Cũng mất bao lâu, những dãy số này ở trong tay những kẻ có tiền, giá tiếptục tăng lên.

   Cứ như vậy, giá sau cao hơn giá trước, sau cùng, tờ số đạt tới năm trăm lượng bạc. Mua được cao hứng phấn chấn, mua được nghĩ hết các loại biện pháp tranh thủ, nhao nhao hối hận lúctrước như thế nào xuất trênđường phố.

   Thời điểm khi chuyện này dần dần bình ổn, đột nhiên lại tuôn ra tin tức! Đương kimChiến Vương gia ngày đó xuất ở quánLong Phượng!

   Tin tức này vừa xuất , bên trong hoàng thành khí đạt tới cao điểm, Long Phượng cũng thành đề tài hấp dẫn nhất trong các quán trà tửu lâu, nhóm người thiênkim trong khuê các cũng bắt đầu rục rịch!

   " là chiến Vương gia?"

   "A! Phụ thân, nhanh mua số bài cho ta, ngày đó nhất định phải để cho chiến Vươnggia ta!"

   "Ngươi người quái dị, người Chiến Vươnggia là ta".

   Nguyên bản rất nhiều người cũng chỉ vì mới lạ mới ra giá, nhưng Chiến Cảnh Thiên xuất lại là chuyện khác. là tìnhnhân trong mộng của ít nữ tử trong Hoàng Thành, nếu ai có thể khiến liếc mắt cái, đều có thể hưng phấn năm.

   Những lão thần trong triều cùng nhữngngười có tiền phú, ai chẳng biết về sau thiênhạ tùy thời đều có thể phát sinh biến hóanghiêng trời lệch đất, mà Chiến Cảnh Thiênlà người có tiếng cao nhất.

   Nếu thời điểm ăn cơm bị nhìn trúng, như thế về sau có thể bay lên ngọn cây! Cho nên, lại phát sinh hồi cuộc chiến giá cả kịch liệt! Làm cho người ta chân chính cảm nhậnđược cái gì là phiếu khó cầu!

   *

   "Bổn vương khi nào qua xuất ?"

   Nghe được tin tức, Bất Hối nhàn nhãngồi ở ghế tựa uống trà ăn điểm tâm, saulưng đột nhiên truyền đến thanh lạnh như băng, nhịn được rùng mình cái.

   "Vương gia, uống chút trà, muốn ăn chút gì, nếu đêm nay chúng ta ăn lẩu như thế nào?" Bất Hối mặt chất đầy tươi cười, nhanh nhẹn rót cho Chiến Cảnh Thiênmột chén trà cho vị gia này giảm nhiệt.

   Uống trà vào, sắc mặt Chiến Cảnh Thiên dễ nhìn hơn chút, thời điểm nhận được tintức, biết vì sao trong lòng đột nhiên cảm thấy phiền muộn, hỏa khí liền xông lên!

   Nhìn thấy tràn đầy tức giận, hạ nhânđều bắt đầu vì Bất Hối bi ai .

   "Lá gan của ngươi càng lúc càng lớn, cưnhiên dám lợi dụng bổn vương!"

   Bình thường người Chiến Cảnh Thiên cũng là lạnh như băng, nhưng giờ phút nàynhiệt độ lại càng thấp hơn vài phần. Trong lòng tức giận, nữ nhân này coi là cái gì ? Vì chút tiền liền đem bán? Thiếu tiền cóthể tìm phải là được rồi sao? Nếuđể cho ngồi ở chỗ kia, bị đám nữ nhân nhìn, nhất định nhịn đượcđem ánh mắt những người đó toàn bộ móc ra cho chó ăn.

   "Vương gia, ngươi cũng phải toàn lực phối hợp với ta? Như thế nào có thể giữ lời?"

   Bất Hối thừa nhận là vì tiền bạc quá ít mớiđẩy Chiến Cảnh Thiên ra, bất quá, như vậy làm sao! Vả lại, giá thị trường của tốt như vậy, như thế nào có thể lợi dụng ... phụ lòng cha mẹ cho thân hình này!

   "Chuyện này được." Ngữ khí chém đinh chặt sắt, chút thương lượng!

   "Vương gia, nếu ngươi chỉ xuấthiện rồi liền , lời ra như nước tạt ra ngoài, nếu đến lúc đó ngươi đến, LongPhượng chẳng phải là mất hết uy tín sao? Còn nữa, ngươi chẳng phải cổ đông sao, ôngchủ tham dự lễ khai trương cửa hàng của mình là chuyện cực kỳ bình thường!"

   Hai tay nhàng đấm bóp cho , đây là chuyện tình nàng hai đời cũng chưa trảiqua, Chiến Cảnh Thiên đúng là phá tiền lệ.

   Đối với Bất Hối thấp giọng khẩn cầu, trong lòng Chiến Cảnh Thiên cuối cùng thư thái, hai tròng mắt khép hờ, lười biếng nằmở ghế tựa, tùy ý Bất Hối đấm bóp cho .Sắc mặt tuy vẫn băng lãnh như cũ, nhưng trong lòng lại vui mừng đến nở hoa.

   Mẹ kiếp!

   Bất Hối trong lòng chửi, nhìn thấy cóbộ dáng đại gia, hai tay muốn trực tiếp phóng tới cổ của dùng chút lực bóp chết .

   Ai!

   Trong lòng thở dài hơi, ai kêu nàng cóviệc cầu người!

   Thời gian từng giây từng phút trôi qua, khí phòng trong rốt cục khôi phục bình thường, Bất Hối rốt cục thở dài nhõm hơi, cười : "Vương gia, ngươitham gia có được ?" Thanh ôn hòa trước nay chưa từng có, thậm chí còn có chútlàm nũng.

   "Vương gia?"

   Có nghe hay trả lời, Bất Hối lại nhẹnhàng kêu tiếng, vẫn là có trả lời,xoay người nhìn thấy.

   Vị gia này cư nhiên ngủ thiếp !

   Trong lòng tức giận kịch liệt, cầm chén tràhướng bàn hung hăng ném: "ChiếnCảnh Thiên! Ngươi đứng dậy cho lão nương!"

  2. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Chương 22


   Bất Hối nổi giận, cắn chặt răng, từ trong miệng hung tợn ra vài từ, phẫn nộnhìn chằm chằm Chiến Cảnh Thiên! Nghĩ mình ăn khép nép cầu như vậy, chẳngnhững đồng ý lại còn ngủ thiếp .

   "Vương gia tha mạng, nên thương tổn tiểu thư."

   Tiểu Huệ vừa mới gặp Chiến Cảnh Thiên mang theo tức giận sang đây liền lo lắng.Thời điểm chú ý động tĩnh trong phòng, ngaykhi Bất Hối kêu to trong lòng cả kinh, khôngnói hai lời liền đẩy cửa phòng ra giang haitay đem Bất Hối che chở ở sau người phòng bị nhìn Chiến Cảnh Thiên, chẳng qua hai chân run run bán đứng nội tâm của nàng.

   Hành động này của nàng làm Bất Hối ngây ngẩn cả người, bất quá rất nhanh liền phản ứng kịp, trong lòng nổi lên cảm kích.Nàng cùng tiểu Huệ mới quen biết lâu cư nhiên liền ra bảo hộ nàng, phần tình cảmnày nàng vĩnh viễn quên, hai hàng lông mày vừa mới bởi vì tức giận mà nhăn lạiđã giãn ra, cười : "Cám ơn ngươi tiểu Huệ, ta sao, ngươi xuống trước ."

   "Nhưng tiểu thư ——"

   "Thực có việc gì."

   Tiểu Huệ nhìn nhìn Chiến Cảnh Thiên lại nhìn nhìn Bất Hối, sau đó từng bước mộtquay đầu tiêu sái ra ngoài, nếu chủ tử có việc gì vậy có vấn đề .

   "Như thế nào? Tức giận? có bản lĩnh,để cho Vương Phủ vì ngươi mà chống đối bổnvương!"

   Trong phòng còn lại hai người bọn họ, Chiến Cảnh Thiên rốt cục mở hai mắt buồncười nhìn Bất Hối, kỳ ngủ, mỹnhân ở bên làm sao có thể ngủ được! Nhất làgiọng điệu vừa mới làm nũng kia, trong lòng kêu cái mỹ!

   " thế nào, nếu đồng ý liền ly khai nơi này, có ngươi ta cũng có thể giải quyết." Bất Hối có kiên nhẫn cau mày lạnh giọng .

   "Nơi này nhưng là địa phương của ta?"biểu tình Chiến Cảnh Thiên vẫn như cũ chút thay đổi, Bất Hối phải hoài nghihắn là phải mặt than cho nên mới chỉ có loại biểu tình này?

   "Vậy thế nào, ngươi , ta !"

   " tháng sau là sinh nhật hoàng tổ mẫu, ngươi theo ta vào cung."

   Thấy nàng là tức giận, Chiến Cảnh Thiên cũng tiếp tục đùa nàng, tuy nhiên bộ dáng nàng phẫn nộ có vẻ đáng .

   "Thành giao! tại ngươi có thể rời ." Nghe xong Bất Hối câu đáp ứng. Nếu có thể làm chuyện chánghét, nàng bồi tiến cung lần cũng có gì đáng ngại.

   "Buổi tối làm điểm đưa đến phòng ta."

   Dứt lời, Chiến Cảnh Thiên cũng khôngquay đầu lại li khai, thoáng gợi lên khóe môi để lộ tâm tình giờ phút này rất tốt, có thể cho nữ nhân này kinh ngạc đúng làchuyện thú vị.

   Chiến Nguyên nhìn Chiến Cảnh Thiên khiđó là bộ dáng muốn giết người tại tâm tình lại rất tốt, cũng cực kỳ vui vẻ. Xem ra, đời này chỉ có Phượng nương có thểtrị được Vương gia bọn , có lẽ, rất nhanhsẽ có việc mừng, sau khi trở về phải nắm vữngthời gian chuẩn bị .

   "Tiểu thư! Hù chết tiểu Huệ, ngươi làm sao dám chuyện như thế cùng Vươnggia!"

   Tiểu Huệ khoa trương vỗ vỗ ngực củanàng, bộ dáng hết hồn trêu chọc Bất Hối.

   "Được rồi, biết ngươi quan tâm ta, yêntâm, Vương gia thương tổn ta, mộthồi theo ta phòng bếp chuẩn bị cơmchiều." Bất Hối xoa tóc tiểu Huệ, tự tin .

   Có lẽ chính nàng cũng chưa chú ý tới, vì cái gì có thể chắc chắn Chiến Cảnh Thiên sẽkhông thương tổn nàng!

   *

   "Tiểu thư, lão gia bên kia gởi thư, tra ràng thân phận của nàng."

   Trong Mai viên Bắc Uyển, Hạ Lam đangngồi ở bên cửa sổ nhắm mắt đánh đàn, thanhâm du dương nhàng, hoa mai bên ngoài tựa như cũng say mê trong tiếng đàn êm tai. Khi nốt nhạc sau cùng hạ xuống, chậm rãiđứng dậy, ánh mặt trời chiếu thân thể nàng, làm cho tiểu nha hoàn tiến đến bẩm báo nhìn ngây người.

   Nàng hôm nay mặc toàn thân bạch sắc,bên ngoài là áo choàng màu thủy lam, tóc đen búi đơn giản, phía cài cây trâm hoa mai. Làn da mượt mà, miệng đào tô mà đỏ, kiều diễm ướt át, ngoái đầunhìn lại nhàng cười, tựa như tiên tử.

   Đều Lâm Tuyết Nhu là đệ nhất mỹ nữ Chiến quốc, nhưng tiểu nha hoàn lại thấy tiểuthư nhà mình mới đúng là đẹp nhất. Quan trọng nhất là, tiểu thư chẳng những mỹ mạomà còn tài nghệ vô song. Chẳng qua trước chiếm danh hiệu đệ nhất tài nữ nên đệ nhất mỹ nữ mới rơi vào đầu Lâm Tuyết Nhu.

   " ."

   "Thám tử hồi báo , nàng là công chúanhỏ tuổi nhất ở Phượng quốc, kêu PhượngBất Hối!"

   "Phượng quốc công chúa?"

   "Dạ, lão gia cầm hình tiểu thư vẽ đến Phượng quốc so sánh, tuy nàng thườngxuất nhưng phía dưới mắt trái nàng có nốt ruồi hình giọt lệ sai được."

   "A..., quả nhiên thân phận thấp,trách được lần trước Lâm Khả Nhikhông đấu lại được, xem ra thân phận củanàng Vương gia cũng biết!"

   Thanh Hạ Lam cũng như người, dạng ôn nhu tinh tế.

   "Hừ! Nàng chẳng qua là công chúakhông được sủng ái mà thôi. Nghe mẫu thân của nàng cùng nam nhân khác chạy trốn, cho nên hoàng đế Phượng quốc cực kỳ chán ghét nàng, từ tống nàng ra ngoài, hơn nữa còn hạ lệnh chưa đủ mười tám thể hồi cung. Nhưng như thế nào cùngChiến Vương gia gặp nhau, thám tử cũngkhông tra ra."

   "Ừ, lần này đại thọ Thái Hoàng Thái Hậusáu mươi tuổi Vương gia đáp ứng phải chọn phi, nên đề phòng nàng chút."

   Hạ Lam giống Lâm Tuyết Nhungực to não , nàng che giấu rất sâu. Quathái độ Chiến Cảnh Thiên đối với Bất Hối nàng liền biết đó là kình địch. Bất quá,nàng vẫn có tự tin khi Chiến Cảnh Thiên xem nàng biểu diễn nàng.

   "Tiểu thư, ngươi là xem trọngnàng, nhìn lại tin tức, danh tiếng vị công chúanày tại Phượng quốc cũng tốt lắm, rấtnhiều người nàng hung hãn, chua ngoamà còn vô tài vô đức, cái gì cũng biết.Điều qua trọng nhất là nàng có hôn ước, thời điểm nàng đủ mười tám tuổi gả cho thái tử Hiên Viên Quốc—— Hiên Viên Thần !"

   Tiểu nha hoàn lơ đểnh, thời điểm khi tới Bất Hối trong mắt đều là khinh miệt, công chúa ngu ngốc như vậy trừ bỏ thân phận có bản lĩnh gì cùng tiểu thư nhà mình tranh.

   "Nàng có hôn ước? Xác định ?!"

   Hạ Lam trong giọng có chút vội vàng,nàng cũng vì tiểu Huệ mấy câumà khinh địch, nhưng nếu nàng có hôn ướcmà , đặc biệt lại là Hiên Viên Quốc, đốithủ lớn nhất của Chiến quốc, như thế. . . . . .

   "Đúng vậy, tuy tin tức về vị này công chúa cũng nhiều, nhưng chuyện hôn ước là cả nước dưới đều biết, sai được."

   "Tốt, ngươi cho phụ thân, thân phận của nàng có thể để lộ cho hoàng thượng chút, nhất là thân phận Thái Tử Phi tương lai của Hiên Viên Quốc!"

   "Vâng”

   Sau khi tiểu nha hoàn xuống, tâm tìnhHạ Lam ràng lại tốt lên vài phần, trở lạiđàn cổ trước mặt tiếp tục đàn, lần này là đànmột khúc uyển chuyển triền miên. . . . . .

   *

   Bất Hối cùng tiểu Huệ bận rộn tại phòngbếp đến buổi trưa, lục đạo đồ ăn hương vị mê người xuất trước mặt Chiến Cảnh Thiên.

   "Gà xào cay, đậu phụ ma bà, phu thê phổiphiến, dưa chuột cay, mao huyết vượng, cá chần nước sôi, đây là đồ ăn ta tính toán đưa ra trong ngày khai trương, cho ngươi nếm chút."

   Nhìn chằm chằm bốn đạo đồ ăn hương vịbốn phía Chiến Cảnh Thiên khóe miệng giậtgiật, trong bụng trận bốc lên, nội tâm nhịn được thở dài, nêndây vào tiểu mèo hoang này.

   "Ngươi phát ra 10 tấm thẻ VIP, tính toán khi nào khai trương."

   Chiến Cảnh Thiên chống lại đượcmỹ vị hấp dẫn, trong miệng cảm nhận sâu sắccùng dạ dày kêu gào, đem lục đạo đồ ăn ăn hơn phân nửa. tại cảm giác đầu lưỡi cũng là của , dựa vào nghị lựccường đại mới chạy tìm nước uống, vẻ mặt bình tĩnh đàm luận cùng Bất Hối.

   " phát ra, như vậy cứ dựa theo kếhoạch, ngày mai khai trương!"

  3. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Chương 23: Phượng quốc tướng quân, LýMộc Dương!   Vào ban đêm, sau khi cơm nước xong Bất Hối cùng Chiến Cảnh Thiên tham gia mộtloại đấu giá , đây là vở kịch trước khikhai trương!

   Thời gian trước sai người đem loantruyền tin tức, lần đấu giá này đấu giá thẻVIP của quán lẩu Long Phượng.

   Thẻ VIP! Trong ngày khai trương có thể tại quán Long Phượng xa hoa thuê chungphòng ăn cơm, đồng thời còn có thể mangtheo tám người thân bằng hảo hữu cùng ăn.Sau ngày khai trương, phiếu này liền làm thẻhội viên quán Long Phượng, hưởng thụ phục vụ đặc biệt, hơn nữa ăn cơm có thể hưởng thụ tám ưu đãi!

   Thẻ này phát ra, những người tự cho là giới quý tộc đều chuẩn bị hành động. Mua thẻ này chỉ có thể để mình sử dụng, còn có thể tặng người, lo tìm thấylễ vật gì mới lạ.

   Bất quá, hội đấu giá là cái gì? Bọn hắnthật đúng là biết.

   Bởi vì tò mò, khi trời tối liền vội vànghướng về địa điểm ước định. Hoàng Thành ban đêm vốn nên an tĩnh, đường cư nhiên trở nên sầm uất hơn so với ban ngày.Xe ngựa chiếc tiếp theo chiếc hướng tới sơn trang thần bí ngoài thành chạy tới.

   "Ôi! Đây phải Trương đại nhânsao? Người cũng là vì thẻ hội viên mà đến?"

   "Hô hô, hạ triều cần khách khínhư vậy, lão phu chỉ là tới xem xem đấu giá hội rốt cuộc là cái gì? Ngươi còn biếtsao, nếu ngày mai triều đình hoàngthượng hỏi tới, cựu thần đáp được thìthật mất mặt."

   "Ta hiểu, hiểu. Ngươi xem ngay cảhữu tướng đều đến đây!"

   . . . . . .

   Đấu giá hội lần này dẫn tới vô số ngườiquan tâm, càng làm cho người kinh ngạcchính là người chủ trì lần đấu giá này cư nhiên là đại danh đỉnh đỉnh Hoa thần y!

   Lần này, quan to quý tộc trong Hoàngthành gần như dốc toàn bộ lực lượng, còn có thương nhân nghe được tin tức từ quốc gia khác chạy tới, hồi tụ hội longtrọng.

   Sau khi mọi người ngồi xuống, Hoa Thiên Thần mặt mày hớn hở tiêu sái lên, bộ dángkia làm cho Bất Hối ở phía dưới quan sát hậnkhông thể lên đá cho hai phát.

   Từ khi Hoa Thiên Thần biết được Bất Hối là ông chủ chân chính của quán lẩu liền quấn nàng mỗi ngày muốn tham dự vào, khi đềxuất đấu giá hội này liền mỗi ngày ở bên người nàng nhắc tới, sau cùng rốt cục cũngđược như nguyện .

   "Các vị, các tiểu thư tôn kính, các công tử! Lần này bản thần y chịu ủy thác của chủquán Long Phượng chủ trì lần đấu giá này, hi vọng tất cả mọi người có thể tận hứng mà về.Tất cả mọi người biết, quán Long Phượngđúng là dính tiên khí, nếu ai có thể nhận đượcthẻ VIP này đầu tiên, các ngươi . . . . . ."

   Hoa Thiên Thần tiếp tục thao thao bất tuyệt các loại khoe khoang, tài ăn của hắnthật đúng là rất tốt, phối hợp với động táckhoa trương, biểu tình sinh động, thểkhông ngay cả Bất Hối cũng nhịn được muốn mua tấm.

   "Được rồi, nhiều như vậy các vị đềucũng vội, tại bán đấu giá tấm đầutiên, giá trăm lượng bạc."

   Xôn xao!

   Lời vừa ra, toàn trường rộ lên!

   Bọn nghe lâu như vậy, còn tưởng rằngthẻ này giá khẳng định thể thấp hơn năm ngàn lượng bạc, nghĩ tới chỉ cómột trăm lượng, điều này làm cho rất nhiều người mua trong túi có quá nhiều bạc cũng bắt đầu kích động, những người có tiềnthì càng kích động .

   Chiến Cảnh Thiên nghe vậy nghi hoặcnhìn Bất Hối liếc mắt cái, biết nàng làm sao có thể định giá thấp như vậy? tại những dãy số bên ngoài đều hơnmột ngàn lượng bạc, thẻ hội viên tôn quý nhưvậy, động tĩnh lớn như vậy, làm sao có thể thấp như vậy?!

   Bất Hối đắc ý lườm Chiến Cảnh Thiên mộtcái, kế hoạch cùng quy tắc lần này, chỉ cónàng cùng Hoa Thiên Thần biết, bởi vì tức giận nàng cũng cho ChiếnCảnh Thiên biết.

   Phản ứng phía dưới làm cho Hoa ThiênThần cực kì hưng phấn, phất phất tay, ý bảo mọi người an tĩnh, sau đó tiếp: "Trướchết nghe ta xong quy tắc, trăm lượng bạc này là giá khởi điểm, các vị ở đây chỉ cầntrong túi có trăm lượng bạc trở lên là cóthể tham gia, khi đấu giá chỉ cần giơ thẻ bàitrong tay lên là được. Mỗi lần giơ thẻ bài tăng giá trăm lượng, giá cao là được!"

   Nghe được quy tắc này, Chiến Cảnh Thiên nở nụ cười, biết nữ nhân này lãng phí cơ hội kiếm tiền như vậy. Quả nhiên,biện pháp như vậy cũng có thể nghĩ ra được.


   ra là giá cao là được, bọn nóisao, làm sao có thể có chuyện dễ dàng như vậy? Những kẻ có tiền này cũng thèmđể ý, đều cảm thấy phương thức này rất thúvị, xoa xoa tay, nắm chặt thẻ bài trong tay chờ bắt đầu.

   " tại, tấm thẻ VIP đầu tiên bắt đầubán đấu giá, các vị mời giơ bài !"

   ngàn lượng!

   ngàn năm trăm lượng!

   Hai ngàn tám trăm lượng!

   Ba ngàn lượng!

   . . . . . .

   Hoa Thiên Thần mới vừa bắt đầu xong,phía dưới liền nhịn được, lần đầu trực tiếp đến ngàn lượng, về sau cũng là tăng thêm năm trăm lượng, ngàn lượng,tràng diện nóng nảy dị thường.

   Bất Hối hài lòng gật gật đầu, đây mới là phong thái quý tộc!

   Giá ngừng tăng lên, lúc bắt đầu ra giá có rất nhiều người tham gia, thờiđiểm sau, thương nhân bình thường thổhuyết, bất quá nhìn người khác ra giá cũnghưng phấn, tại đều cực kỳ quan tâm thẻVIP này do ai giành được?

   Tám ngàn lượng!

   Tám ngàn tám trăm lượng!

   vạn lượng!

   Toàn trường rộ lên!

   Rốt cuộc là ai ra giá trời như vậy!

   Theo tiếng nhìn lại, vị nam tử mặc y phục màu đen, áo choàng màu đen xuất hiệntrước mặt mọi người, khuôn mặt trơn bóngtrắng nõn, đôi mắt đen tuyền thâm thúy, thần bí mà ưu thương, mi rậm, mũi cao thẳng, môi hoàn mỹ, chỗ nào cao quý cùngtao nhã.

   Nhìn đến bộ dạng chân , người ởđây càng thêm kinh ngạc! Này phảiĐại tướng quân Phượng quốc— Lý MộcDương sao? !

   Lúc trước vẫn tham dự ra giá cho nên ai chú ý tới, tại để lộ áo choàng đầu, lộ ra diện mạo của mớinhận ra được.

   Người này trong sáu quốc thập phần nổi danh, cũng am hiểu mang binh đánh giặc, bài binh bố trận, thua kém Chiến Cảnh Thiên.

   Hai người đều là danh tiếng lẫy lừng,nhưng vẫn gặp qua, cũng để cho thế nhân tò mò hai người bọn họ gặp nhau tớicùng người nào chiến thắng? Bởi vì danh tiếng , còn có dung mạo cùng thực lực tương xứng, rất nhiều người đều nhận ra .

   Nhìn đột nhiên xuất tại Chiến quốc, Chiến Cảnh Thiên nhíu mi, xuất trắng trợn như vậy biết ý đồ là như thếnào? Trọng yếu nhất là, trước lần đấu giá này cũng có tin tức gì của , chẳnglẽ là bởi vì Bất Hối?!

   Bất Hối cũng cau mày, Lý Mộc Dương nàng gặp lần, chính xác mà làPhượng Bất Hối trước đây gặp. Có mộtlần nàng vụng trộm chạy về hoàng cung, đường gặp được trọng thương cứu lần, từ đó về sau cũng gặplại.

   "Còn người nào ra giá ?"

   " vạn lượng lần !"

   " vạn lưỡng lần hai!"

   " vạn hai lần ba!"

   Keng!

   "Bản thần y tuyên bố, thẻ VIP đầu tiên thuộc về Lý tướng quân!"

   Khi Hoa Thiên Thần búa hạ xuống mọi người mới từ trong kinh ngạc tỉnh táo lại, tuy nhiên tấm thẻ VIP đầu tiên bị người đoạt mất, nhưng vẫn chưa quá mức để ý, phải vẫn còn chín tấm sao?

   Lý Mộc Dương nghe được Hoa ThiênThần tuyên bố tấm thẻ VIP đầu tiên thuộc vềhắn, mặt có mỉm cười, bất quá rất nhanhlại bị ưu thương thay thế, tự giễu thầm: "Nếu ngươi ở Chiến quốc, ngày mai hãy xuất trước mặt ta, Bất Hối!"

  4. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Chương 24


   "Bất Hối?"

   Vẫn quan sát Lý Mộc Dương, Chiến Cảnh Thiên dựa vào khẩu hình môi của đọcđược hai chữ Bất Hối, mày cau chặt, vẻ mặtphòng bị nhìn Lý Mộc Dương, trong lòng tínhtoán cái gì.

   Lý Mộc Dương giờ phút này lâm vào trong trầm tư, đối với ánh mắt chung quanhcũng để ý tới, chỉ là biếtBất Hối ở ngay bên cạnh !

   Náo động khi xuất rất nhanh liềnbình ổn, Hoa Thiên Thần khéo léo đem tầmmắt của mọi người từ người dẫn trởvề: "Chúc mừng Lý tướng quân đạt được tấm thẻ VIP đầu tiên, kế tiếp bắt đầu bán đấu giátấm thứ hai."

   Tấm thứ hai hiển nhiên kịch liệt như tấm thứ nhất, rất nhiều người trong túikhông có tiền tự động rời , người chờ ở chỗ này chỉ vì xem mười tấm thẻ này cuối cùng sẽvề tay ai.

   Năm ngàn lượng lần !

   Năm ngàn lượng lần hai!

   Năm ngàn lượng lần ba!

   "Thành giao, tấm thẻ thứ hai thuộc về Lý viên ngoại."

   "Kế tiếp bắt đầu tấm thứ ba."

   . . . . . .

   "Kế tiếp là tấm thứ bảy, tại bắt đầu cuộc bán đấu giá."

   hơi bán sáu tấm, trừ tấm đầu bánđược vạn lượng, còn lại toàn bộ đều là dười năm ngàn lượng. Ở đây người nàokhông phải người tinh thông, rất nhanh đãnhìn ra cách thức bên trong, cho nên như là thương lượng tốt thêm đến dưới năm ngàn lượng liền bỏ thêm nữa, lần nàymười tấm thẻ vừa lúc thấy được các thế lựcphân chia.

   Bất Hối cười lạnh, thời điểm lúc trước đưara mười thẻ VIP nghĩ đến. Muốn chia đều?

   Đúng là! có thể làm cho bọn họ như nguyện sao?

   Chậm rãi đứng dậy về phía sau đài,Chiến Cảnh Thiên đương nhiên cũng theo sátở phía sau.

   "Bốn ngàn tám trăm lượng, tấm thẻ VIP thứ bảy thuộc về Lý quan nhân. Kế tiếp nghỉngơi phút đồng hồ bán đấu giá ba tấmthẻ VIP cuối cùng!"

   Hoa Thiên Thần gõ xuống cây búa, Bất Hối sai người gọi trở về dặn dò phương thức bán đấu giá ba tấm thẻ còn lại.

   "Ngươi cái nữ nhân ngốc này, phải bảo ngươi làm ít tấm thôi sao? Nhìn ngươithông minh lanh lợi như thế nào hiểu được vật hiếm có mới là quý, quả nhiên nữ nhân đều là lòng tham đáy . . . . . ."

   vừa đến hậu đài liền thấy được BấtHối cùng Chiến Cảnh Thiên, quở trách BấtHối trận, ngẫm lại mấy tấm phía sau đềubán giá thấp như vậy, tâm của cũng rỉmáu.

   đạo hàn quang đảo qua, thanh ngừng lại im bặt!

   Ai da! Tính tình nữ nhân này cũng khôngnên động, giống như Chiến Cảnh Thiên.

   Bất Hối cũng phải là tới nghe hắnoán giận, nếu thấy còn có chút tác dụng sớm đá .

   "Kế tiếp, ngươi. . . . . ."

   "Tuyệt! Quả nhiên tuyệt diệu! Hô hô. . . . . . Ngày nào đó bản thần y nhất định phải mởđầu của ngươi nhìn xem bên trong chứa cáigì." Nghe Bất Hối xong, Hoa Thiên Thầnvỗ đùi kêu lên, ánh mắt sáng quắc nhìn chằmchằm Bất Hối, làm cho sắc mặt Chiến Cảnh Thiên đen ít.

   Bất Hối cười lạnh : "Nếu bọn hắnmuốn chơi cũng chuẩn bị tốt thổ huyết !" Ngữ khí rét lạnh giống như châu ngọcrơi xuống đất, trong lạnh nhạt lộ ra khí chất đẹp đẽ quý giá.

   Nghe vậy, Hoa Thiên Thần cảm giácphòng trong ấm áp đột nhiên thổi lên mộttrận gió lạnh. Trong lòng thầm nghĩ, nữ nhân này quả nhiên thể trêu chọc, sovới Vương gia lòng dạ hiểm độc còn lợi hạihơn!

   Nghe xong kế hoạch của Bất Hối, Chiến Cảnh Thiên mới lộ ra tươi cười. Thời điểm những người đó dùng giá thấp như thế muathẻ VIP, muốn nhảy ra, ngay cả nữ nhân của cũng dám lừa bịp, muốn sống.

   ", tiếp tục về xem diễn trò."

   Chiến Cảnh Thiên vẻ mặt ý cười lôi kéoBất Hối ly khai, Hoa Thiên Thần lại bị kích thích, đây là người chán ghét nữ nhânsao? Chán ghét người khác đụng chạm - Vương gia mặt lạnh sao?!

   "Để cho các vị đợi lâu, kế tiếp, chúng ta nghênh đón lần đấu giá cao trào nhất!"

   Vốn người mua chờ đợi có chút khôngkiên nhẫn, vừa nghe lời này lại bắt đầu thảoluận, cao trào nhất? Còn có thể có cái gì kinh hỉ sao?

   Hữu tướng cùng hai người khác là tộc trưởng trong Hoàng Thành liếc nhau cái!

   Từ thẻ VIP phía sau, hữu tướng liền saingười lặng lẽ truyền đạt kế sách của , chia đều mười tấm thẻ này!

   Mỗi nhà tấm cũng coi như công bằng, trọng yếu nhất là bọn thể để cho người phía sau màn đấu giá này được lợi, cho nên lập tức đạt thành mục đích chung, tại nghe được Hoa Thiên Thần , hai nhà hợp tác trong lòng cao hứng nhất .

   Khi bọn đắm chìm trong vui sướng, Hoa Thiên Thần tiếp tục : " Chủquán Long phượng, Thập Tam gia! Cố ý dặn lại, ba thẻ VIP cuối cùng này là thẻ kim cương! Tương lai, tại tất cả quán Long Phượng trong lục quốc đều là khách cao quý nhất! Hơn nữa tất cả đồ ăn đều miễn phí!"

   Toàn trường rộ lên!

   Tất cả đồ ăn đều miễn phí!

   Tuy biết kim cương là thứ gì, nhưngnếu là thực về sau dẫn người ra ngoài ăn cơm là có nhiều mặt mũi, đây mới là biểu thân phận tối cao!

   Hoa Thiên Thần cực kỳ mãn ý nhìn phản ứng những người này, vẫy tay, khi tất cả yêntĩnh lại tiếp tục : " chỉ như vậy, quán Long Phượng chỉ phát ra ba tấm thẻ kim cương này, cách khác trong lục quốc,chỉ có ba người có thể hưởng thụ ưu đãinày!"

   "Nhanh lên bán đấu giá ! Lão Tử khôngchờ được nữa rồi!"

   "Đúng vậy! Nhanh lên ! Cho dù đem bạc người bản công tử đều lấy ra cũng phảicó được tấm thẻ này."

   Hoa Thiên Thần sau khi xong, trênđầu đám người hữu tướng toát ra mồ hôilạnh, bọn thiên tính vạn tính cũng tính đến ông chủ sau lung lại giảo hoạt như vậy. Thời điểm thương lượng kế sách vìthể thành ý cố ý ở lại sau cùng mới ra tay, tại chỉ có thể. . . . . .

   Nhưng đợi tính kế xong, Hoa Thiên Thần lại ném ra quả bom: " Trướckhi bắt đầu, phương thức đấu giá lần này có chút thay đổi nho , ba tấm thẻ kim cươngcòn lại này giá vạn lượng bạc!"

   Tin tức này đúng là giật mình! Ngườichưa mua được nghĩ ba tấm thẻ này bị đề cao giá lên, nghĩ tới cư nhiên cùng mang ra bán đấu giá!

   vạn năm ngàn lượng bạc!

   Hai vạn lưỡng!

   Hai vạn tám ngàn lượng!

   Ba vạn lượng!

   . . . . . .

   Lần này ra giá, so với thời điểm bán tấm đầu tiên càng thêm sôi động, giá cũng thayđổi liên tục

   Này mới chân chính là giá trời!

   Năm vạn lượng!

   Hữu tướng cắn răng cái nhịn đau hô lên, hôm nay thẻ VIP này phải có tấm. Tuy bạc phải là của , nhưngcảm giác như là bị cắt thịt.

   Mười vạn lượng!

   mới vừa ra giá liền nghe đến phía sauhô lên cái, liền muốn thổ huyết.

   Nguyên bản, Bất Hối vốn định chính mình ra giá, tại nhìn đến có người khác kêulên, nàng liền ra nữa.

   Mười vạn lượng! vượt qua kỳ vọng của nàng!

   Nhìn qua phương hướng kia là nam tử bình thường có gì khiến người chú ý, bất quá, hô lên giá này cũng bìnhthường, mười vạn lượng, cũng phải làngười bình thường có thể chịu đựng được!

   "Ta ra mười vạn ——"

   Hữu tướng lần này là đại diện người khác tới, người nọ vừa vặn cấp cho mười vạn lượng bạc, tại ra giá liền nghĩ muốndùng chính bạc của , bất quá đến nướcnày cũng thể lùi bước, giơ dãy sốtrong tay lên tính toán tiếp tục tăng giá, nhưng mới vừa thét lên mười vạn lượngđã bị ngắt lời.

   "Ta là mười vạn lượng hoàng kim!"

  5. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Chương 25: Khai trương!


   Mười vạn lượng hoàng kim!

   Lời vừa ra, Chiến Cảnh Thiên cũng phải liếc mắt, bạc trắng cùng hoàng kim kém hoàn toàn, trăm vạn lượng bạc trắng chân chính là giá trời!

   Cạch!

   Giải quyết dứt khoát. Đấu giá hội kết thúc,những người mua thanh toán bạc lấy thẻ VIP rồi ly khai, lại đợi chút nam tử hắc y kiamới xuất .

   "Đây là ngân phiếu lục quốc thông qua, đồ ta có thể cầm chưa?"

   "Lấy được, bất quá ta khuyên ngươi tốtnhất là đổi quần áo rồi mới ."

   Hoa Thiên Thần đếm đủ ngân phiếu, thu bạc xong hảo tâm khuyên nhủ. Phải biếtrằng, tại bên ngoài phải chỉ nhà chờ .

   " quan trọng!" Người tới cuồng vọng cười, trong mắt mang theo khinhthường, xoay người nghênh ngang tiêu sái ra ngoài, chút nào đem những kẻ mai phục để vào mắt.

   "Muốn phái người theo sao?"

   " cần."

   Chiến Cảnh Thiên cùng Bất Hối đứng đấy, chỉ liếc mắt cái liền thấy công phu củangười tới, bọn tại có vẻ mà nênlà tương xứng.

   lát sau, Lý Mộc Dương cũng qua đây, mặt vẫn là vẻ ưu thương, tiếp nhận thẻ VIP trong tay Hoa Thiên Thần liền ly khai, bất quá, khi qua người Bất Hối nghi hoặcnhíu mi, nhưng vẫn để ý.

   Bất Hối hướng về bóng lưng ly khai nhìn thoáng qua, vốn tính hỏi chuyện tình Phượng quốc, nhưng còn chưa há mồm bịChiến Cảnh Thiên chặn ngang ôm lấy hướngvề Vương Phủ chạy vội .

   Đột nhiên, Lý Mộc Dương xa cảm giác được ánh mắt quen thuộc, kinh hỉxoay người lại: "Bất Hối!" nhưng chỉ có mấyhạ nhân bận rộn, căn bản là cóhắn người muốn tìm.

   Ai!

   Thở dài, tự giễu cười , còn tưởng rằngông trời mở mắt, nghĩ tới chỉ là ảo giác!

   *

   Về trong phủ, Bất Hối nhìn ngân phiếu trước mắt, tất cả đều là ngàn lượng, đặt trong cái cái hộp ở bên trong, trong mắt nàng tỏa sáng.

   " Đây là phí cho ngươi lên sân khấu."

   Đưa ra xấp ném cho Hoa ThiênThần, nàng bạc đãi người hầu, sau cùng đưa hết đến trước mặt Chiến Cảnh Thiên.

   "Vì cái gì cho ta ít như vậy lại cho hắnnhiều như vậy?" Hoa Thiên Thần nhìn động tác của Bất Hối, nhịn được ai oán .Tuy cho cũng rất nhiều, nhưng so sánh là cách xa vạn dặm.

   " sợ ta chiếm đoạt?"

   "Khuya rồi, đều trở về ngủ ."

   Nghe được Chiến Cảnh Thiên như vậy Hoa Thiên Thần mới hiểu được cảm tình củaBất Hối, đây là coi Chiến Cảnh Thiên là ngânhàng tư nhân, để cho bảo quản ! Trong lòng bắt đầu vui sướng khi người gặp họa.

   Chiến Cảnh Thiên có gì là khôngmuốn, ngược lại cao hứng cực kỳ, tín nhiệm như vậy! Có phải hay , nàng coi như người nhà? !

   *

   Hôm sau, mọi người còn mộng đẹp, lại bị tiếng chiêng trống đinh tai nhức ócđánh thức.

   Hôm nay là ngày Bát Tiên lâu cùng Long Phượng khai trương, hai cửa hàng trước cửa đều là chiêng trống phi thường náo nhiệt.

   Trong Bát Tiên lâu, Sở Mạc nhìn quán lẩuxa hoa đối diện đột nhiên xuất , hai tròng mắt sắp phun ra lửa.

   Phụt!

   Sở Mạc búng máu phun ra ngoài, đến giờ khắc khai trương mới phát , thìra quán lẩu Long Phượng lại ở đối diện bọn !

   "Các ngươi là phế vật." quyền nện ởtrước người bàn, bàn tròn nạm vàng tốt nhất bị đập nát.

   "Thỉnh chủ tử trách phạt!"

   "Biến, toàn bộ cút cho ta."

   Sau khi phát tiết phen, Sở Mạc tâmtỉnh táo lại, lau chút máu khóe miệng. Điếm này có thể mở ngay dưới mí mắt , có thể thấy được thế lực sau lưng người này to lớn bao nhiêu. Nghe , hôm nay khai trương ngay cả Chiến Cảnh Thiên cũng tham dự.

   Chẳng lẽ? Sau lưng lão bản là Chiến CảnhThiên?!

   Áp chế phẫn nộ dưới đáy lòng cùng sát ý, mâu quang chớp lóe, phân phó : " đem Dương Phi, Dương San mời tới."

   "Vâng

   *

   Long Phượng hôm nay có thể phi thường náo nhiệt, vốn tất cả mọi người khôngbiết địa chỉ quán Long Phượng, mãi đến buổi sáng bị tiếng chiêng trống làm tỉnh giác, thờiđiểm ra ngoài xem xét mới phát bầutrời thả đầy diều, phía dưới diều treo bức tranh dài hoặc là chữ viết, mặt viết địa chỉ quán lẩu.


   Đứng ở tầng cao nhất trong mật thất nhìnhàng người nối liền dứt, Chiến CảnhThiên nhíu mi, hôm nay nhất định khôngbình yên, lại đối Bất Hối : "Ngươi muốn ra mặt?"

   Bất Hối cười : "Nào có đạo lý cửa hàng khai trương mà lão bản xuất ."Đây là cửa hàng đầu tiên của nàng ở cổ đại,thành công như vậy cũng là có chút hưng phấn.

   Chiến Cảnh Thiên sớm biết nàng có quyết định này, sờ sờ tóc của nàng, nhàng kéo nàng đến bên cạnh mình: " cần cách ta quá xa."

   Bất Hối trong lòng ấm áp!

   Tuy biết khả năng lại có nguy hiểm, nhưng ——

   Nhìn nam nhân mắt trước mắt này, đãcho nàng cảm giác an toàn, có ở đây,nàng thập phần an toàn.

   "Hôm qua thân phận người nọ điều trarõ, trang chủ thiên hạ đệ nhất trang, Kỳ Vân!"

   "Thiên hạ đệ nhất trang?" Bất Hối nghi ngờ hỏi, nàng đối với nơi này hiểu biết thực là quá ít.

   " sơn trang thần bí, thuộc lục quốc, chỉ biết sơn trang ở giữa Phượng quốc và Hiên Viên Quốc, có người dẫn đường ngoại nhân căn bản tìm thấy đường vào sơn trang. Kỳ Vân lại càng thần bí khó lường, rất ít khi xuất trong lục quốc,mặc dù biết lần này vì sao xuất tạiChiến quốc, nhưng hiển nhiên cũng đốivới ngươi sản sinh hứng thú."

   Chiến Cảnh Thiên giới thiệu đại khái cho Bất Hối, trong lòng có tia lo lắng.

   Kỳ chỉ là quán lẩu cũng khôngthể dẫn tới quá nhiều người chú ý. Nhưng từ khi bắt đầu tuyên truyền quán lẩu, tạo ra thế,thẻ VIP, đấu giá hội, từ loạt hoạt độngnày có thể nhìn ra người sau lưng tư tưởngbuôn bán sáng tạo, thông minh lanh lợi!

   Người buôn bán truyền kỳ trước kia cũng thông minh như vậy. Nếu ai có thể chiếm được Bất Hối, như thế chẳng khác nàochiếm được cái bảo tàng vô hạn!

   Ai muốn!

   Cho nên, tấm thẻ VIP mới có thể bán với giá như vậy, nếu , cho dù có phá sản cũng bỏ ra trăm vạn lượng mua.

   Nhưng nếu Bất Hối quy thuận,những người này chắc chắn triệt để hủy diệt, ta dùng được cũng chongười khác dùng.

   Ngay khi Chiến Cảnh Thiên tínhtoán phải bảo hộ an toàn cho Bất Hối như thếnào, bên ngoài truyền đến thanh : "Chủtử, thời gian đến."

   Bất Hối giương mày, vẻ mặt tự tin : "Đixuống trước , hôm nay là ngày khai trươngđầu tiên, trước hết ra oai phủ đầu cho Bát Tiên lâu nhìn xem." Nàng cũng tin, Sở Mạc lần này vẫn thổ huyết!

   Hai người gì, cùng từ lầu xuống.

   Chiến Cảnh Thiên hôm nay vẫn như cũ cẩm bào màu đen, toàn thân phát ra khí tứclạnh lẽo, con ngươi màu tím u ám thâm thúy, có vẻ cuồng dã câu nệ, tà mị gợi cảm, ngũ quan của tuấn mỹ như được đaokhắc, mang theo khí phách tôn quý bẩm sinh.

   Oa!

   Lúc trước xuất tin tức xuấthiện, nhưng khi xuất trước mắt mọi người lại làm cho người ta kinh ngạc, thầm nghĩ, ông chủ quán lẩu Long Phượng rốt cuộc cho lợi ích gì?

   Bất quá, đợi những người phía dưới mở to hai mắt nhìn kỹ, đạo ánh mắt lạnh như băng đảo qua, mọi người khẽ run rẩy,khẩn trương đem ánh mắt từ người dời , xoay đầu hướng về phía người đứngbên cạnh , người Bất Hối toàn thân nam trang.

   Dung mạo của nàng khi nam trang có lẽ bởi vì mà nhu hòa hơn rất nhiều, nhưngcũng hề cảm thấy được vẻ nữ nhân màthập phần khí, tuấn mỹ tuyệt luân. đầu đen tuyền tóc dài cao cao vấn lên, dướikhóe mắt nốt ruồi hình giọt lệ cũng dấu,trường bào tuyết trắng nhuốm bụitrần, mặt tươi cười thanh nhã, trong mắt vô ý lộ ra tinh quang làm cho người ta khôngdám nhìn.

   người băng lãnh bá đạo, bễ nghễ thiên hạ!

   người như ngọc, tác phong nhanhnhẹn!

   Hai người giống như thần tiên từ lầuđi xuống, thoáng chốc làm cho thiên địa đềuthất sắc.

   "Vương gia!"

   Hoa Thiên Thần từ trong đám người chui ra, đến bên người Chiến Cảnh Thiên hành lễ, lúc này mới thấy mọi người bị bộ dạng haingười mê hoặc, bất giác nhớ tới quỳ xuống hành lễ: "Vương gia thiên tuế thiên tuế thiênthiên tuế!"

   "Đứng dậy , "

   Chiến Cảnh Thiên động cũng chưa động,thậm chí nhìn cũng chưa nhìn cái, nhàng tiếng, mọi người giống được đặc xá từ mặt đất đứng lên.

   Khí thế Vương giả uy chấn thiên hạ thể nghi ngờ!

   Mọi người nhìn như si như say, trong mắt nồng nhiệt sùng bái, Bất Hối lúc này mới tin lời đồn về .

   Thu hồi tinh thần, Bất Hối ra bên ngoài đứng bước, mãn ý nhìn đoàn người phía dưới và Bát Tiên lâu lớn tiếng cười : "Tạihạ Phong Thập Tam, vô cùng cảm tạ các vịtiến đến tham gia buổi khai trương quán lẩuLong Phượng——"

   Giết!

   Đột nhiên, tiếng bị cắt ngang!

   Chung quanh tràn ra đám hắc y nhântrong tay cầm vũ khí, hướng về phía Bất Hốiđánh tới. . . . . .
   Chris thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :