1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Chiến Vương Thương Phi - Tiểu Tiểu Đích Thạch Đầu (Full + eBook

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Chương 36


   "Vẫn là trong phòng ấm áp."

   Trở lại Vương Phủ, tiểu Huệ nghe nàngphải ở trong sơn động nước mắt đều muốn rơixuống. Kế tiếp liền bảo vệ Bất Hối giống nhưbảo vệ động vật quý hiếm quốc gia. Lò sưởi,nước đường đỏ, cùng bàn mỹ thực phong phú làm cho Bất Hối cảm thấy được mình quá…...

   "Tiểu thư, lần sau ngươi ra ngoài nhất định phải mang theo tiểu Huệ, như vậy tiểu Huệ có thể chiếu cố ngươi. Bất quá, ngươi ở mình cùng Vương gia cũng được, có thể bồi dưỡng cảm tình." Tiểu Huệ tiếp tục ở bên tai nàng nhắctới muốn chiếu cố nàng lại sợ quấy rầy nàngcùng Chiến Cảnh Thiên, mâu thuẫn.

   "Được rồi, nhanh chuẩn bị nước ấm cho ta, bổn tiểu thư muốn hảo hảo gột rửa." Các nàng sau khi trở về, Chiến Cảnh Thiên bịHoa Thiên Thần tìm , giống như có chuyệntrọng yếu cho nên Bất Hối cũng thấyđược , mừng rỡ người thanh nhàn.

   " chuẩn bị tốt, ăn cơm xong mới tắm ."

   đến tắm rửa Bất Hối đến là muốn bật dậy, nàng còn có chuyện phiền toái chưa giảiquyết, có chút xấu hổ hỏi: "Cái kia, ngươi tới quỳ thủy sao?"

   "Uh`m, tiểu Huệ so với nữ tử khác sớm hơn,lúc mười hai tuổi tới rồi. Tiểu thư, ngươi hẳn bắt tiểu Huệ lập gia đình chứ, tiểu Huệ cần lập gia đình." Tiểu Huệ biếtBất Hối làm sao có thể đột nhiên hỏi cái này, có chút khẩn trương nước mắt lưng tròng điềm đạmđáng , sợ Bất Hối gả nàng ra ngoài.

   Nghe vậy, Bất Hối xoa đầu, biết sứctưởng tượng đứa này như thế nào lại phongphú như vậy, ho cái, hỏi: "Kỳ , ta là muốn hỏi ngươi chút, thời điểm nữ tử tới quỳ thủy là dùng cái gì, ta lần đầu tiên tới."

   "A!"

   "Ta so với nữ tử khác trễ chút, từ mẫu thân cũng ở bên cạnh, cho nên. . . . . ."

   Bất Hối đầu đầy hắc tuyến, nàng cũng khôngthể ta trước kia dùng đều là hàng cao cấp.Cũng may tiểu Huệ đơn thuần suy nghĩ nhiều, cẩn thận cho Bất Hối lần lại chuẩn bị cho nàng.

   Thời đại này dùng so với nàng tưởng tượng cao cấp hơn chút, đặc biệt nữ tử nhà có tiền đều dùng gấm vóc và bông, cùng loại với băng vệ sinh đại, thế này mới khiến nàng an tâmchút.

   *

   Chiến Cảnh Thiên vừa về đến bị Hoa Thiên Thần tóm đến trong dược tuyền, đối vớihắn gầm thét: "Chiến Cảnh Thiên, phảinói ngươi phải ở trong dược tuyền ngâm bốn mươi chín ngày thể gián đoạn sao. Ngươichế giễu, chẳng những nghe lại còn bị nhiễm phong hàn, có phải muốn tốt lênhay . . . . . ." Tuy đối với quở tráchmột trận nhưng tay cũng đình chỉ đổidược.

   Nghe vậy Chiến Cảnh Thiên cũng để ý, khóe miệng gợi lên tươi cười, trong lòng nghĩ đến khi ở núi nàng ràng động tâm, tin tưởng rất nhanh là có thể .

   "Được lắm, Lão Tử cố sức cứu ngươi nhưvậy, ngươi cư nhiên coi như có ta, nhìnngươi cười dâm đãng như thế, có phải ở núi xảy ra cái gì hay , nhanh cho ta mộtchút. Lần đầu tiên cảm giác thế nào. . . . . ." Hoa Thiên Thần chưa hai câu liền lộ ra bản chấtcủa , kỳ trước đây làm nền nhiềunhư vậy, bây giờ liền là xem ý tứ.

   Đối với hai người bọn họ biến mất ba ngàynay tò mò cực kỳ!

   Nhìn đến quần Chiến Cảnh Thiên có vết máutrong đầu đều là hình ảnh bọn họ nóng bỏng.

   Chiến Cảnh Thiên trừng mắt nhìn cái, nhìn biểu tình của liền biết trong đầu nghĩ cái gì, hừ lạnh : "Bổn vương khôngđê tiện như thế."

   "Cái gì đê tiện, đây là bản chất của nam nhân hiểu . Ngươi đừng giấu ta, cho ta biết,máu quần ngươi là chuyện gì xảy ra? Khôngphải của ngươi ! Mà còn ở loại địa phương đó,đừng là ngươi tự cung." nam quả nữ bịnhốt ba ngày, còn có vị trí vết máu kia. Nóikhông phát sinh tình gì, ai tin?

   Vừa nhắc tới máu kia, mặt Chiến CảnhThiên nhiễm lên tia hồng nhuận, chuyệnnày đánh chết cũng thể ra ngoài.

   "Nhanh đổi dược, sau đó gọi Chiến Nguyêntới."

   thể giải thích, vậy dứt khoát . Ánh mắt vừa đóng nằm ở dược tuyền chuyện.

   Hoa Thiên Thần dụ dỗ thành, phẫn hận lấy miệng vết thương trút giận. Đột nhiêntrước mắt sáng lên, phải còn đương khác sao?

   Giống như nhìn thấu suy nghĩ của , hắnvừa muốn rời bị Chiến Cảnh Thiên gọi lại: "Ngươi nếu dám đánh chủ ý nàng, bổn vươngliền đem ngươi ném đến kỹ viện, cho ngươi đủthoải mái."

   chậu nước lạnh trực tiếp đổ lên đầu Hoa Thiên Thần, lạnh từ đầu đến chân, sau cùng cúi đầu rời .

   "Vương gia, ngươi có việc phân phó."

   Chiến Nguyên rất nhanh bị gọi tới, cóchút yên. Vương gia chưa bao giờ cho phép bất luận kẻ nào đến chỗ này, biết lạicó tình gì.

   "Sai người cầm khối ngọc bội này đến CẩmTú sơn trang ngoài thành làm hai bộ quần áo.Chọn màu lam , trước cần cho nàng."

   "Dạ, Vương gia."

   Chiến nguyên cầm ngọc bội thối lui, nội tâmmột trận vui mừng, Vương gia tại làm y phục, khẳng định là mặc trong cung yến, suynghĩ đến chuyện tình Vương gia từng đáp ứngThái Hoàng Thái Hậu. Xem ra hỉ trongVương Phủ sắp có. . . . . .

   *

   Bất Hối nghỉ ngơi ngày tính toán ra ngoài dạo. Từ khi ở quán lẩu gặp Chiến Cảnh Nhân liền qua, tại nên xem mộtchút.

   "Chủ tử, ngươi tới."

   Nàng vừa đến Chu chưởng quầy vội vàng chạy đến lôi nàng lên lầu mật thất.

   "Sảy ra tình gì sao? Như thế nào hôm nay ít người như vậy."

   Bất Hối vừa đến quán lẩu liền phát vấn đề. Bình thường ngoài cửa đều có người xếphàng, hôm nay trong điếm cũng chỉ có vài người. Dựa theo dự đoán của nàng, vẫn nên náo nhiệt thời gian.

   "Còn phải Bát Tiên lâu, vì chúng tanên nơi đó căn bản là có mấy kháchnhân, sau cùng đê tiện phái người lẻn đến quánchúng ta gia giá cao hơn mời đầu bếp củachúng ta . Trong điếm bọn cũng xuất hiệncái lẩu, nhưng vì định giá rất cao nên cũngkhông ai ăn. Lúc này, bọn lại dùng phương thức khác bắt đầu chèn ép chúng ta."

   " Phương thức gì."

   Bất Hối bình tĩnh, những thứ này lúc xây dựng quán lẩu cũng nghĩ đến, cho dù lần này phải Bát Tiên lâu xuất cái lẩu nơikhác cũng có. Cho nên chỉ có ngừng thay đổi mới có thể.

   Nhìn chủ tử nhà mình bình tĩnh như vậy, Chu chưởng quầy trong lòng như được viên thuốc an thần. Chủ tử đối bọn rất tốt, tiềncông nhiều, phương thức kinh doanh lại mới lạ, bọn tiểu nhị đều rất thích nàng. Bọn họ cũng muốn mất công việc này, suy nghĩ chút tiếp.

   "Hôm kia đột nhiên truyền ra tin tức, quán chúng ta rẻ tiền nhiều người vây quanh ăn trong cái nồi chừng lại có bệnh truyền nhiễm gì. Tin tức này từ nhóm nhữngquan lại quyền quý, người cũng đến nữa."

   "Tuy giá trong điếm chúng ta rất thấp, nhưng dân chúng vẫn ăn nổi, chỉ nếm qua lần liền trở lại, khách hàng chủ yếu vẫn là những công tử cùng quan lại quyền quý. tại bọn đến cũng có khách hàng ."

   Chu chưởng quầy đơn giản đem nguyên nhânsự tình ra phân tích chút. Sau khi nghe xong Bất Hối nhíu lông mày, khinh miệt gợi lên khóe môi, thủ đoạn như vậy là có thể tiêu diệt nàng sao? Bát Tiên lâu cũng quá ngây thơ rồi!

   Nếu các người muốn chơi, tiếp tục bồibọn chơi, nhìn xem tới cùng người nào đạohạnh cao!

  2. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Chương 37: Chiến Cảnh Thiên tính kế   "Từ hôm nay trở , quy tắc dùng cơm dưới lầu sửa lại, mỗi người thu số bạc nhất định,chỉ cần mọi người ra bạc là có thể tùy tiện ăn.Đồ mua ở chợ, có thể liên hệ mấy nhà cung cấp hạ thấp giá thành, đem những thứ đồ ăn này bầy cùng chỗ, ăn bao nhiêu lấy bấy nhiêu. . . . . ."

   Mặc kệ là cổ đại hay là đại mọi người đều thích mới lạ cho nên Bất Hối đưa vào tiệc đứng. Tiệc đứng giá tiền thiết phải rấtcao, cứ như vậy rất nhiều người đều đến ăn. Hơn nữa, mở quán là vì trợ giúp Chiến Cảnh Thiên thu thập tình báo, nếu như ngay cả người cũng tình báo ở đâu ra?

   "Cao, là cao!"

   "Tin tưởng phương pháp này đưa ra, Long Phượng chúng ta khẳng định lại trở lên sôi động!"

   Bất Hối xong, Chu chưởng quầy đangnhíu chặt hai hàng lông mày rốt cục giãn ra cảmthấy bội phục Bất Hối vạn phần, nghĩ nhưthế nào cũng đưa ra tuyệt diệu như vậy.

   "Phía nhằm vào kẻ có tiền, ngươi mởmột cánh cửa nối thẳng lầu. Khách nhân đến dùng cơm có thể người nồi, cũng có thể vài người nồi. Mặt khác, tìm mấyđại hán thân thể khoẻ mạnh tới, càng khỏe càngtốt."

   Bất Hối quyết định đem lầu hai tạo thànhkhu cao cấp. Mặt khác, nàng muốn đem thangmáy đại chuyển đến cổ đại, cũng tinkhông so được với Bát Tiên lâu.

   "Được được, tiểu nhân lập tức làm, chủ tửcòn có cái gì phân phó sao?"

   "Tạm thời có việc gì, mấy ngày nàynếu có động tĩnh gì có thể phái người liên hệ ta, hôm nay khuya rồi ta về trước."

   "Dạ, chủ tử."

   Bất Hối cũng cho bọn nàng ở trong Chiến Vương Phủ mà là ở sơn trang bênngoài của Chiến Cảnh Thiên. Nếu có người đến truyền tin tức, sau đó có người truyền tin lại cho nàng, như vậy là có thể đem thân phận củanàng giấu.

   đường trở về Bất Hối ngầm suy nghĩ, tại sử dụng là người của Chiến Cảnh Thiên, tuy nàng tin tưởng Chiến Cảnh Thiên khôngđối nàng như thế nào, nhưng dù sao có người của mình vẫn đáng tin hơn, dùng cũng có vẻ thuận tay.

   Cho nên, sau khi cùng Chiến Cảnh Thiên ứngphó cung yến xong liền muốn bắt đầu bồi dưỡngthế lực thuộc về nàng.

   *

   Trở lại Vương Phủ vẫn nhìn thấy Chiến Cảnh Thiên. Ngày thường mỗi ngày đều tới ngồi lúc, buổi tối cũng cùng ăn cơm,đột nhiên mình người ăn cơm có chút quen, ăn vài miếng liền có khẩu vị .

   Bất quá rất nhanh liền có tâm tư suynghĩ đến .

   Sinh nhật Thái Hoàng Thái Hậu tới haingày, tại nàng phải nắm chặt thời gian huấn luyện Bạch Hạc kia. Đương nhiên, thể thiếu mấy thứ bảo bối của Hoa Thiên Thần, dù sao cũng phải của nàng, nàng cũngkhông đau lòng. kinh hỉ khác cũng chuẩn bịgần xong, thể người ChiếnCảnh Thiên tìm tới cực kỳ thông minh, chỉ cầnnàng biểu diễn lần là các nàng có thể làm được.

   "Tiểu thư! Tiểu thư! . . . . . . Ngươi mau tớiđây nhìn xem, tiểu Huệ cho tới bây giờ chưathấy qua y phục đẹp như vậy."

   Đêm trước khi tham gia cung yến, Bất Hối nằm ở giường nghĩ sớm nghỉ ngơi, ngàymai tiến cung, thời điểm nàng vừa muốn ngủ tiểu Huệ chạy tới.

   Đột nhiên bị quấy rầy, Bất Hối mày khẽ cau, tiểu Huệ cái gì cũng tốt, nhưng rất là thích ngạcnhiên, oán trách : " tình gì làm ngươi ngạc nhiên ? phải là kiện y phục sao."

   Đối với khinh thường của Bất Hối, tiểu Huệ vẫn chưa nghe được, nhàng cầm váy dài màu lam nhạt trong tay tiến vào, bộ dáng cẩn thận giống như là trân bảo dễ vỡ.

   Khi y phục vừa lấy vào, ánh sáng trong nhưngọc đem mọi thứ trong phòng đều chiếu sáng hơn rất nhiều.

   "Tiểu thư, đây là Vương gia cố ý chuẩn bịcho ngươi ngày mai tiến cung, là do tú nương tốtnhất trong Cẩm Tú trang suốt đêm làm ra. Hơn nữa đây còn là thiên tàm ti, sản lượng năm mới đủ làm kiện y phục, trân quý vô cùng.Vương gia đối tiểu thư cũng dụng tâm."

   Tiểu Huệ nhàng đem y phục đặt trước mặt Bất Hối kích động .

   Bởi vì Bất Hối từng với nàng, nàng từtrong núi tới cho nên nàng sợ tiểu thư nhà mình biết y phục này trân quý nên ra sức giớithiệu.

   Tiểu Huệ như vậy Bất hối cũng cóchút tò mò.

   A! Quả nhiên trân quý!

   Váy dài xanh da trời ở trong nơi u ám chẳng những có thất sắc ảm đạm mà còn sángbóng như ánh trăng. Tại phần đuôi váy, cổ áo,còn có phần eo đều đính dạ minh châu, giờ phútnày cũng hào quang lấp lánh. Những ánh huỳnh quang vừa mới là từ nơi này phát ra.

   Bất Hối lấy tay nhàng vuốt ve chút,quả nhiên như nàng dự liệu, mềm mại thoải mái,nhưng lại thấy lo lắng.

   "Vương gia hai ngày này chuẩn bị kiện y phục này?"

   "Tiểu Huệ hai ngày này cũng thấy Vương gia, bất quá có lẽ là vì chuyện y phục này, Cẩm Tú sơn trang cũng giống với địa phương khác. Đây là tú phường nổi danh trong lục quốc, muốn làm ra bộ y phục cần nửanăm dự định, còn chưa dùng thiên tàm ti."

   Nghe vậy, lo lắng mặt hai ngày rốt cục lộ ra tươi cười, nàng có lẽ cũng chưa phát chính mình hai ngày này bởi vì Chiến CảnhThiên có tới tìm trong lòng sinh dòngkhí. tại, nghe được là vì nàng chuẩn bịy phục nên mới tới, cỗ oán khí kia mớitiêu thất.

   Đêm nay Bất Hối ngủ cực kỳ yên ổn, sáng sớm hôm sau bị tiểu Huệ gọi dậy, ấn nàng xuống trước bàn trang điểm bắt đầu trang điểmlên.

   Nhưng khi thay đồ được nửa, tiểu Huệ liền ngừng động tác trong tay, sững sờ nhìnnàng. Bất Hối gõ đầu của nàng, cười :"Tốt, hoàn hồn !"

   "Tiểu, tiểu, tiểu thư, ngươi đẹp!"

   Tiểu Huệ lau chút nước miếng bên khóemiệng, dời mắt nhìn Bất Hối. Bình thường thấy tiểu thư nhà mình rất đẹp, trải hồi trang điểm, nhất là mặc váy này lại càngkinh diễm, mười Lâm Tuyết Nhu cũng khôngbằng tiểu thư nhà mình.

   "Đến trong cung cũng thể lại mất mặtnhư vậy, nếu mang ngươi ."

   Khen ngợi người nào cũng thích nghe, tuynàng đối dung mạo phải cực kỳ để ý nhưng nghe tiểu Huệ như vậy mặt vẫn là tươi cười.

   Đúng lúc này, tiểu nha hoàn kích độngchạy vào: "Tiểu thư, tốt, Nguyên Bích vừa mới bị thương."

   "Cái gì!"

   Bất Hối nghĩ nhiều vội vàng chạy đếnnơi ngày thường tập luyện. Nguyên Bích nằm mặt đất, sắc mặt tái nhợt, khóe miệng tràn ra tia máu, bên cạnh có hai nha hoàn đangbăng bó cho nàng.

   "Sao lại thế này, làm sao có thể bị thương,thương tổn đến đâu."

   "Thuộc hạ đáng chết, chúng ta định tập lạimột lần, nghĩ tới nô tỳ từ trung té xuống, thương tổn đến chân trái, hôm nay sợ làkhông có biện pháp biểu diễn."

   Nguyên Bích thấy Bất Hối đến liền đẩy hainha hoàn băng bó cho nàng ra quỳ gốitrước mặt Bất Hối thỉnh cầu trách phạt.

   Lần biểu diễn này nàng là nhân vật chính,cũng là người bên cạnh Chiến Cảnh Thiên, võ công nàng rất cao, bình thường ở bên ngoài làm việc, lần này đặc biệt từ bên ngoài gọi về.

   Bất Hối nhìn thương tổn của nàng lông mi hơi nhíu, Nguyên Bích cũng coi như là cao thủnhất là khinh công lại càng tinh diệu, làm sao cóthể ngã xuống? Chẳng qua nhìn chân này là bị thương .

   " mời Vương gia đến."

   "Vương gia bởi vì có việc sáng sớm tiếncung, đặc biệt lệnh lão nô đến đây đón tiểu thưtiến cung."

   Tiểu Huệ vừa muốn tìm Chiến Cảnh Thiênđã bị Chiến Nguyên cản lại. Bất Hối mày nhăncàng sâu, trong này nhất định có nội tình!

   "Các ngươi đỡ nàng tìm Hoa thần y, ngườikhác theo ta vào cung."

   Giãn mày ra, khóe miệng gợi lên cân nhắc cười. Chiến Cảnh Thiên cư nhiên dám cùng nàng chơi trò này!

  3. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Chương 38: Thọ yến


   Hoàng Thành Chiến quốc đoan trang hùng vĩ, kiến trúc trong cung lại càng lộ ra cao quý.

   Cửa cung dòng người ngừng, nơi chốn đều là xe ngựa trang trí cầu kì.

   Chiến Cảnh Nhân rất coi trọng đại thọ Thái Hoàng Thái Hậu sáu mươi tuổi, bố trí cực kỳ long trọng, vương công đại thần từ sớm mangtheo gia quyến tới cung, vẻ mặt mọi người đều làvui thích.

   Sinh nhật Thái Hoàng Thái Hậu có lẽ làm cho bọn họ chú trọng như vậy, trọng yếu nhất là chuyện Chiến Cảnh Thiên từngđáp ứng! Đồng thời, còn có sứ thần các quốc giacũng mang theo lễ vật tiến đến chúc mừng.

   Trước khi thọ yến bắt đầu, Thái Hoàng TháiHậu ở trong đại điện tiếp đại thần cùng sứ thần đến thỉnh an, khi chạng vạng mới tổ chứcyến hội. Đồng thời, yến hội cũng là thời gian các vị các tiểu thư biểu diễn, nếu được đại thần,hoàng tử nhìn tới, hai bên tình đầu ý hợp, TháiHoàng Thái Hậu ở trước mặt mọi người tứhôn.

   Đến cửa cung cần xuống xe, theo thảm đỏ tươi đến đại điện, trong đại điện bầy hàng loạtghế ngồi, phía đặt hoa quả và mỹ tửu, tỏa ra hương khí.mê người

   Lúc này, bên ngoài đại điện tới mấy tiểu thư trang phục lộng lẫy, đầu là Lâm TuyếtNhu.

   Hôm nay nàng cung trang đỏ nhạt, làn váykéo đất, tao nhã đẹp đẽ quý phái, đầu tócđen cao cao vãn lên, mặt cài vào cây trâm màu vàng, càng thêm tao nhã, vừa vào đại điện nhìn quanh bốn phía, phát ChiếnCảnh Thiên chưa tới hơi chút thất vọng.

   Sáng sớm hôm nay, lúc nàng tìm ChiếnCảnh Thiên mới biết tiến cung trước,nhưng bọn họ dạo qua vòng cũng khôngtìm được. Bộ quần áo này quá nặng, ép nàng cóchút thở nổi, chỉ có thể ở trước điện tìm nơi ngồi xuống.

   "Vị tiểu thư này là ai? là khuynh quốc khuynh thành!"

   "Đây chính là đệ nhất mỹ nhân Chiến quốcchúng ta, đương nhiên là đẹp ."

   " người nàng mặc là y phục Cẩm Tú phường, xinh đẹp. . . . . ."

   "Đúng vậy, năm trước ta hẹn, đều nóibài đầy."

   Nàng vừa ngồi xuống, bên cạnh bắt đầubàn tán, ánh mắt nam nữ trong đại điện đều tụtập thân nàng, điều này làm trong lòng nànghết sức hài lòng, hôm nay nhất định đem PhượngBất Hối cùng Hạ Lam đều so thấp hơn, biểuca nhất định đối nàng vài phần kính trọng!

   Nghĩ đến đây, lại càng ngẩng cao đầu, tiếpnhận mọi người khen.

   "Mau nhìn, mau nhìn, lại mỹ nhân đếnđây, vị này thua kem đệ nhất mỹ nhân chút nào!"

   "A! người nàng là kiện y phục cao nhấtCẩm Tú phường. . . . . ."

   Khi Lâm Tuyết Nhu ở đó đắc ý, ánh mắt người chung quanh lại bị nữ tử vừa vào cửahấp dẫn.

   Người tới quần áo màu lam nhạt, phía thêu đóa hoa màu trắng, thanh nhã tươi mát, lộ ra khí tức xuất trần, như tiên tử rơi xuống nhân gian. Ánh mắt của nàng cũng dò xét trong đại điện chút, phát người muốn tìmmới nhíu mi, bất quá rất nhanh lại mỉm cười,hướng về phía người trong điện thân thiện cười, thoáng chốc làm mọi người say mê trong gương mặt tươi cười của nàng, nguyện tỉnh lại.

   "Mau cho ta biết vị tiên tử này là ai, bổn vương muốn hoàng đế các ngươi tứ hôn." Người tới chính là tiểu vương gia Yến quốc, Yến Mặc Ly!

   Người bên cạnh vừa nghe, lộ ra biểu tình khinh thường: "Vị này là dòng chính nữ của hữutướng đại nhân, cũng là Chiến quốc đệ nhất tàinữ, quan trọng nhất là, nàng thích Chiến Vương gia chúng ta."

   Yến quốc trong lục quốc chỉ là tiểu quốc, cho nên rất nhiều các đại thần đối với bọn rất nể mặt.

   Nghe vậy, Yến Mặc Ly trong mắt lên tia sát khí, bất quá trong giây lát đè ép xuống, cười làm lành : " ra là nữ nhân củaChiến Vương gia! Trách được cao quý như vậy, ta xem nàng còn đẹp hơn đệ nhất mỹcủa các ngươi."

   "Ngươi đồ cóc thối, ngươi. . . . . ."

   Lâm Tuyết Nhu ở bên cạnh bọn ,vốn nghe được cũng rất mất hứng, lại thêm mộtcâu này của cũng ngồi yên, nàng khinào bị người nhục nhã như vậy, huống chi, là dung mạo nàng vẫn làm nàng kiêu ngạo.

   Nàng vừa mới mở miệng, lập tức thu hút rấtnhiều người vây xem, vẻ mặt xem kịch vui.

   "Tiểu thư, Vương gia lát đến đây, hơn nữa, Thái Hoàng Thái Hậu biết ngươi lại phátgiận mất hứng ." Tiểu Thúy vội vàng kéo nàng trở về, ngay cả bọn ta cũng nghe ra trong lời của Yến Mặc Ly là khiêu khích, tiểu thư như thế nào lại vẫn lỗ mãng như vậy.

   "Yến vương gia đùa, Hạ Lam làm sao có thể cùng Tuyết Nhu muội muội so sánh! Lời này nếu truyền ra ngoài mọi người chê cười ."

   Cùng Lâm Tuyết Nhu so sánh, Hạ Lam thôngminh hơn rất nhiều, lời này nếu phản bác, cũngchẳng khác nào thừa nhận.

   " ra tiểu thư tên là Hạ Lam! Nhân mỹ tên gọi cũng đẹp, thanh cũng dễ nghe, nếu ngươi thích Chiến Vương gia, Yến quốc tùy thờihoan nghênh ngươi, vị trí Yến vương phi vĩnh viễn giữ lại vì ngươi."

   Hai người như vậy, làm cho Lâm Tuyết Nhu vừa mới bình tĩnh trong lòng lại cáu giận, thầm nghĩ lát nữa sai người tìm chút dược cho hai người bọn họ ăn, như vậy nàng ít đối thủ cạnh tranh .

   "Hoàng thượng giá lâm!"

   "Thái Hoàng Thái Hậu giá lâm!"

   "Quý phi nương nương giá lâm!"

   . . . . . .

   "Ngô hoàng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế, Thái Hoàng Thái Hậu thiên tuế thiên tuế thiên thiêntuế, quý phi. . . . . ."

   "Chúng ái khanh bình thân!"

   Chủ nhân yến hội hôm nay rốt cục cũng đến, Chiến Cảnh Nhân vẫn bộ dáng vô lại, đối với thiên kim tiểu thư trong điện người ném ra mị nhãn, bên cạnh là Thái Hoàng Thái Hậu, hainữ tử theo phía sau là đương kim Lý quý phi cùng Lâm quý phi.

   Chiến Cảnh Nhân mười tuổi đăng cơ, giờ mười sáu năm, trong hậu cung trừ bỏ hai vị quý phi cũng có phi tần khác, cho nên, cũng là đối tượng chúng nữ tử theo đuổi.

   "Chúng thần chúc Thái Hoàng Thái Hậunương nương phúc như Đông Hải thọ sánh Nam Sơn!"

   "Tốt tốt, đều đứng lên , các vị ái khanhkhông cần câu nệ."

   "Tạ Thái Hoàng Thái Hậu."

   Sau khi các vị các đại thần tam quỳ chín bái, bên ngoài đại điện truyền tới thanh trầm thấp, êm tai: "Cảnh Thiên chúc hoàng tổ mẫu tùng hạc trường xuân, xuân thu lão, thấttuần lần nữa, vĩnh viễn vui vẻ!" Tiếp theo,Chiến Cảnh Thiên mới từ ngoài điện chậm rãi tới.

   Cẩm bào xanh da trời, bên hông, cổ tay áođều khảm Dạ Minh Châu, được ánh mặt trờichiếu lên, lại càng lóe ra hào quang chói mắt, dung nhan như đao khắc mang theo khí tức rét lạnh, toàn thân tản ra loại khí phách bễ nghễ thiên hạ, làm cho người ta dám nhìnthẳng!

   xuất , làm cho đại điện ầm ỹ trongnháy mắt yên tĩnh trở lại, tất cả mọi người sững sờ nhìn , nhất là những thiên kim tiểu thư đãđỏ bừng mặt, trong mắt tràn đầy ái mộ, ngày thường Chiến Vương gia khiến cho ngườithập phần kinh diễm, hôm nay càng đậm.

   Nhất là bỏ trường bào màu đen quanh năm đổi, thay bằng cẩm bào lam sắc đẹp đẽquý giá, lại càng đưa quý khí bẩm sinh của tao nhã vô cùng sâu sắc!

   trong lòng Hạ Lam lại càng nhảy loạn, vàinăm trước khi lần đầu tiên nhìn thấy , nàngliếc mắt cái liền , mấy năm nay nàngyêu những chưa giảm ngược lại càng sâu, nhìn y phục người cùng chính mìnhcùng màu, mặt lại đỏ vài phần. . . . . .

   Chiến Cảnh Nhân cùng Thái Hoàng Thái Hậu phản ứng nhanh nhất, bọn quan tâm là ngườikhác kia, hướng về phía sau nhìn nhìn, lạixác định chỉ có mình tới, hơi chút thất vọng : "Nghe trong phủ có vị Phượng nương? Như thế nào mang vào để ai gianhìn cái?"

  4. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Chương 39: Tiên hạc chúc thọ


   Nhắc tới Bất Hối, Chiến Cảnh Thiên mặt vẫnbăng lãnh mới có tia ấm áp, cười nhạt : "Hoàng tổ mẫu nhìn thấy ."

   Đối với câu trả lời của Thái Hoàng Thái Hậu hiển nhiên là hài lòng, nhưng tôn nhi này nàng hiểu rất , chỉ cần là vấn đề hắnkhông muốn trả lời, dù ép cũng vô dụng,cho nên chỉ có thể sang chuyện khác: "Đừngđứng, tới ngồi cạnh ai gia."

   "Được."

   trả lời tiếng chính là làm tan nát bao trái tim, những thiên kim tiểu thư này người nào hy vọng có thể ngồi bên cạnh các nàng. Nhưng nghĩ lại cũng ngồi cùngbất luận nữ nhân nào liền chứng minh còn có cơhội, lại bắt đầu vụng trộm nhìn .

   "Hoàng đệ giấu sâu! Bất quá, đừngquên chuyện ngươi đáp ứng"

   Chiến Cảnh Thiên sau khi ngồi xuống, ChiếnCảnh Nhân lập tức tiến đến bên cạnh vuisướng khi người gặp họa, bộ dáng chỉ sợ thiênhạ loạn. Chiến Cảnh Thiên nhìn cũngchưa nhìn cái, ánh mắt nhìn phía ngoàiđiện chỉ cười .

   Các vị đại thần làm lễ xong là thời gian dâng tặng lễ vật, trong chớp mắt, đại điện hơi chút trống trải để đầy các loại kiểu dáng kỳtrân dị bảo.

   "Trương Thị Lang, Dạ Minh Châu Nam Hải sáu khối ——"

   "Lâm tướng quân, vòng tay noãn ngọc đôi ——"

   "Hữu tướng đại nhân, Quan Phỉ Thúy đôi ——"

   "Tả tướng đại nhân, Ngọc Như Ý đôi ——"

   . . . . . .

   Những thứ lễ vật này đều là các đại thần tỉmỉ chọn lựa mà mỗi lần đưa lễ vật mộttràng cát tường, Thái Hoàng Thái Hậu hết sứccao hứng, hài lòng cười. Các đại thần đưa lễxong là sứ thần các quốc gia, cũng đều là các loại bảo vật nhưng có gì ngoài vải vóc,phỉ thúy, cùng ngọc bội.

   Trong điện mọi người đều đưa lên hạ lễ, tiểu thái giám có chút khó xử nhìn Chiến CảnhThiên ngồi cao, chỉ thấy hai tay trốngtrơn giống như là bộ dáng có lễ vật, tiểu thái giám có chút sốt ruột hỏi: "Chiến Vương gia. . . . . ."

   vừa hỏi, trong điện rất nhiều người đềulộ ra biểu tình nghi hoặc, Chiến Vương gia có tiếng hiếu đạo, bọn họ tin chuẩn bị lễ vật.

   "Cảnh thiên có thể tới ai gia caohứng. Hôm nay chỉ cần giải quyết chuyện tình năm năm trước đáp ứng ai gia, đó chính là lễ vật tốt nhất." Thái Hoàng Thái Hậu cũng khôngphải đặc biệt để ý những lễ vật này. trải quaba đời hoàng đế, có bảo bối gì chưa từng thấy mà càng già lại càng hiểu tiền tài đều là vậtngoài thân.

   Dứt lời, Chiến Cảnh Thiên như mới vừa lấylại tinh thần, trong mắt hơi có chút yên,bất quá rất nhanh liền đè ép xuống cười nhạtnói: "Cảnh Thiên vì hoàng tổ mẫu chuẩn bị lễvật, thỉnh hoàng tổ mẫu ra ngoài điện thấy."

   Nghe vậy, Thái Hoàng Thái Hậu mặt tươi cười càng sâu, chẳng lẽ là nữ tử trong phủ Cảnh Thiên kia?

   "Tốt tốt, mau đỡ ai gia ra ngoài nhìn xem."

   Hôm nay thời tiết đặc biệt tốt, bầu trời xanh như vẽ ngẫu nhiên có vài dải mây trắng lại càngđẹp sao tả xiết.

   "Hoàng Thành lâu quang đãng như vậy, Thái Hoàng Thái Hậu nhất định phúc lộc an khang!"

   "Đúng vậy, Đúng vậy. . . . . ."

   Thấy vậy, có đại thần vội vàng vuốt môngngựa, người khác cũng theo phụ họa.

   Đột nhiên, bầu trời xuất điểmsáng!

   "Mau nhìn, có cái gì hướng về bên này bay đến."

   Điểm sáng càng ngày càng gần, cuối cùng quần thần phía dưới đều thấy đây là cái gì, ra là con Bạch Hạc!

   "Tiên hạc! Cư nhiên là tiên hạc!"

   Bạch Hạc lại xưng là tiên hạc, kỳ cùng tại khác lắm chẳng qua cách gọi bất đồng. Bạch Hạc dáng vẻ tao nhã, màu sắc ràng, có cát tường, trung trinh, trường thọ, chonên tại những người này sau khi thấy được mới có thể kinh ngạc như thế.

   Nhìn mọi người kinh ngạc, khóe miệng Chiến Cảnh Thiên khẽ câu lên, chỉ có nữ nhân này mớicó thể nghĩ ra thứ sáng tạo như vậy, có đôi khi muốn mở đầu của nàng ra nhìn xem bên trong có gì.

   "Thái Hoàng Thái Hậu mau nhìn! cổ tiên hạc còn có đồ!"

   Ánh sáng là từ cái hòm cổ của nó phátra, rất nhanh Bạch Hạc liền bay tới đứng trướcngười Thái Hoàng Thái Hậu đầu cọ xát quần áo Thái Hoàng Thái Hậu, lập tức chiếmđược niềm vui của Thái Hoàng Thái Hậu.

   Khi tất cả mọi người bị nó hấp dẫn, ChiếnCảnh Thiên nhanh chóng cho nó ăn mấy viênthuốc. Đây là pháp bảo hấp dẫn nó.

   Bất Hối mỗi ngày đều lấy viên thuốc nàyhuấn luyện nó, hôm nay Chiến Cảnh Thiên bôi lên lên quần áo Thái Hoàng Thái Hậu cùng thành phần với viên thuốc đó cho nên mới baythẳng tới chỗ Thái Hoàng Thái Hậu.

   "Tiên hạc chúc thọ, trời bảo hộ Chiến quốcta!"

   Những người này tuy biết đây là lễ vật Chiến Cảnh Thiên chuẩn bị nhưng vẫn phủ phục trênmặt đất đối với bầu trời dập đầu.

   "Lão tổ tông, mau nhìn xem cổ của nó treo cái gì."

   Lâm Tuyết Nhu đứng ở bên cạng nàng nhìncái hộp cổ tiên hạc cực kỳ tinh mỹ cho nên đối với đồ bên trong tràn ngập tò mò, nhữngngười khác cũng vậy.

   Thái Hoàng Thái Hậu nhàng mở hộp ra,lập tức bị vật bên trong thu hút. Trong hòm là khối noãn ngọc tốt nhất, hình ảnh chúngtiên mừng thọ xuất trước mặt mọi người.

   Đây là cái tiên cung lập thể, ngồi ở vị trítrên cùng là phụ nhân hiền lành, rất giốngbộ dáng Thái Hoàng Thái Hậu, hai bên có hai đồng tử đồng nữ đáng bê đào mừng thọ,phía dưới là hình ảnh quần tiên mừng thọ .

   "Tốt! tốt! Ai gia cực kỳ thích, Cảnh Thiênthật có tâm." Thái Hoàng Thái Hậu liên tiếp hai tiếng tốt, lễ vật sáng tạo như vậy nàng là lầnđầu tiên nhìn thấy, mà cảnh tượng quần tiên mừng thọ bên trong đúng là từ trước đến naycũng chưa từng thấy.

   Chiến Cảnh Thiên cũng để ý, ngược lại luôn hướng về bầu trời nhìn lại, nghe Thái Hoàng Thiên hậu xong, cười nhạt : "Hoàng tổ mẫu thích là được."

   "Hoàng đệ, bên cạnh ngươi khi nào có người tài như vậy, ngày khác cũng làm cho trẫmmột cái." Chiến Cảnh Nhân biết đây khẳng định phải chủ ý Chiến Cảnh Thiên nghĩ ra, tiến đến bên tai hỏi. đối với cái này cũng cảm thấy rất hứng thú.

   Chiến Cảnh Thiên cũng để ý đến , càng thêm bất an nhìn bầu trời, dựa theo kếhoạch ban đầu tại nàng phải nên xuất hiệnrồi? !

   "Được rồi, các vị ái khanh có thể ngắmcảnh trong cung, buổi chiều thiết yến ở trongđại điện." Lễ vật Chiến Cảnh Nhân cũng đưa xong rồi, vội vã lấy nghiên cứu, cho nên khẩn trương hạ lệnh giải tán.

   Nghe vậy Chiến Cảnh Thiên hơi nhíu lông mày, bất an trong lòng cũng càng ngày càng mãnh liệt. Chẳng lẽ nàng tức giận? Nhíu mày lần thứ hai mở miệng: "Đợi chút nữa."

   "Cảnh Thiên còn có lễ vật gì sao?" Thái Hoàng Thái Hậu trong mắt lại lộ ra tia chờ đợi, vui vẻ hỏi.

   Nửa ngày, bầu trời vẫn chút phảnứng, Chiến Cảnh Thiên thở dài hơi, bất đắcdĩ nở nụ cười, xem ra sai.

   ". . . . . ."

   Ngay khi định bỏ , bầu trời đột nhiên rơi xuống đầy trời đóa hoa. . . . . .

  5. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Chương 40:   "Mau nhìn, trời có tuyết rơi."

   " —— đúng, đây phải là tuyết, là hoa!"

   " là mùa đông làm sao có thể có hoa? A! là, lại là hoa đào!"

   Trong đám người bắt đầu ầm ỹ, lần này so với nhìn thấy Bạch Hạc còn sửng sốt hơn. Chỉthấy hoa đào phiêu tán tứ phương, đột nhiênxuất bảy nữ tử tuyệt sắc người mặcváy lụa bay từ trời xuống. . . . . .

   "Chúc ngươi sinh nhật khoái hoạt, chúcngươi sinh nhật khoái hoạt, chúc ngươi sinh nhật khoái hoạt, Thái Hoàng Thái Hậu sinh nhật khoái hoạt!"

   Ánh mắt mọi người đều tập trung trênngười nữ tử ở trong trung chậm rãi bay xuống. Chính xác mà là nữ tử tuyệt sắc mặc váy dài màu xanh da trời.

   đầu tóc đen dùng cây trâm ngọc cố định lại nửa, nửa ở rũ xuống vai có vẻ quyến rũ ung dung, mặt hơi chút thi phấn, hai tai đeo khuyên tai hình hoa mai lạicàng tăng thêm vài phần quyến rũ.

   Toàn thân váy dài xanh da trời, làn váy, bên hông, cổ áo, cổ tay áo đều được khảm Dạ Minh Châu, làn váy nhàng bay lượntheo gió từ trời chậm rãi bay xuống, như tiên tử lầm lỡ lạc xuống phàm trần khiến cho mọi người đột nhiên mất hồn phách, nhưng làmngười khác khó quên lại là đôi thủy mâusáng sủa tinh quang, còn có giọt lệ nốt ruồi bênkhóe mắt.

   Mọi người tại trong đầu chỉ có suy nghĩ "Đây —— là tiên nữ sao?!"

   Sau khi tiếp đất, Bất Hối đến bên cạnh Thái Hoàng Thái Hậu, giọng chúc phúc :"Cung chúc Thái Hoàng Thái Hậu sinh nhật vuivẻ, miệng cười thường mở, thiên luân vĩnhhưởng!"

   Nửa ngày, Thái Hoàng Thái Hậu cũng đáp lại, chỉ là sững sờ nhìn nàng, những người chung quanh cũng như bị điểm huyệt.

   Trong mọi người chỉ có Chiến Cảnh Thiên vui vẻ nhất, mặc kệ như thế nào, nàng vẫn đếnđây. Hơn nữa, khi nhìn nàng từ trời bayxuống trong lòng tràn đầy kinh diễm. Ngay tại khắc kia, ngay cả cũng cảm thấy hoảng hốt, nàng như tiên tử lầm lỡ lạc phàm trần.

   Chỉ là nhìn Thái Hoàng Thái Hậu chútphản ứng, thu hồi kinh diễm giọng : "Hoàng tổ mẫu!"

   "Uh`m?"

   "Thái Hoàng Thái Hậu, đây là bánh sinh nhậttặng cho ngươi." ràng Thái Hoàng Thái Hậuvẫn chưa kịp phản ứng. Bất Hối bất đắc dĩ, mình sắp bị đông cứng rồi, trực tiếp cầm bánh ngọt trong tay mang qua.

   "Ngươi là tiên tử?"

   Phốc xuy!

   Lời này là Chiến Cảnh Nhân hỏi, Bất Hối chịu nổi lập tức bật cười. Lần trước khi cùng nàng đánh nhau nóinhư vậy, khi đó phải còn gọi nàng người quái dị sao!

   Nàng cười làm cho Chiến Cảnh Thiên đen mặt.

   Nhìn đại thần chung quanh rơi vào trạng tháiđờ đẫn, nhóm công tử nước miếng đều chảyra, nhận thấy nhiều người như vậy nhìn chăm chú vào nàng hận thể lập tức đem nàng giấu , trong lòng hối hận vô cùng. tại mới biết được, cái gì gọi là nâng đá tự đập chân mình!

   Thấy bọn họ còn nhìn, Chiến Cảnh Thiên nhíu chặt hai hàng lông mày nhìn Bất Hối lạnh phát run, khẩn trương kéo nàng vàotrong ngực tuyên bố quyền sở hữu của , tiếptheo, đối với nàng ôn nhu : "Nhanh vào điệnđi, bên ngoài quá lạnh." Đồng thời, kéo hai taynàng ửng đỏ vì đông lạnh đặt ở trong bàn tay mình.

   Bất Hối vốn định để ý , nhưng cảmgiác được nhiệt độ trong lòng bàn tay dày rộng vẫn là thuận theo. Vừa rồi vì trừng phạt nàng phải đứng tại trung rét lạnh đợi thời gian dài, trong lòng cũng ngầm hối hận, tại sao nàng lại nghĩ ra cái chủ ý ngu ngốc như vậy!

   Kỳ , lần này nàng là muốn mượn thời cơ này ở trong lục quốc đề xướng tiệm bánh ngọt,còn có tiệm trang sức cho nên cố ý đặc biệt nhưvậy. Phải biết rằng, nàng vì có thể tạo ra cảmgiác người từ trời bay xuống tiêu tốnthời gian bảy ngày.

   Chỉ là tìm tới số lớn vải nhuộm thànhmàu xanh da trời, còn trang trí những đám mâyđã dùng rất nhiều thời gian, lại vì phòng ngừatuyết rơi nên chuẩn bị rất nhiều vải nhuộmmàu xám. Sau khi chuẩn bị tốt, vẫn dựa theo phương thức lần trước quảng cáo cho quán lẩu, các nàng thừa dịp tất cả mọi người ở trongđại điện trốn lên, chờ Chiến Cảnh Thiên dẫnngười ra ngoài lại bay xuống.

   "Cảnh Thiên, giới thiệu cho hoàng tổ mẫu sao?"

   Khi Chiến Cảnh Thiên đem Bất Hối kéo đếntrong lòng, Thái Hoàng Thái Hậu mới phản ứng kịp, nếp nhăn mặt đều cười lên. Nhìn thái độ tôn nhi của mình đối với nàng liền biếtsắp có chuyện tốt.

   Đối với Bất Hối, nàng hoàn toàn hài lòng, bộ dạng cùng Chiến Cảnh Thiên thập phần xứng,hơn nữa, bằng vào ánh mắt của nàng cũng khó nhìn ra, nàng phải vật trongao.

   "Tiểu nữ Phượng Bất Hối, tham kiến Thái Hoàng Thái Hậu, người gọi ta Bất Hối tốtrồi." tay Bất Hối ấm áp chút liền từ trongtay Chiến Cảnh Thiên rút ra, đối với thái hậu nhàng thi lễ.

   "Ngươi đứa này, kêu như thế quen, liền theo Cảnh Thiên kêu ai gia hoàng tổmẫu ! , theo hoàng tổ mẫu đến phía saunói chuyện phiếm, cho ai gia chút,ngươi làm như thế nào từ trời hạ xuống . . . . . ."

   Lễ vật đưa xong, lại có khoảng thời gian tự do hoạt động cho nên Thái Hoàng Thái Hậu trực tiếp mang Bất Hối . Chiến Cảnh Thiênđịnh theo lại bị Chiến Cảnh Nhân kéo lại:"Tiểu tử giỏi lắm, cư nhiên giấu kỹ như vậy, mỹnhân như vậy như thế nào mang vào cungsớm chút để trẫm nhìn cái."

   Chiến Cảnh Nhân lóe sáng đôi hoa đào,đối với bóng lưng Bất Hối lộ ra nóng bỏng quang mang. Hoàng đệ của quả nhiên tinhmắt, bất quá, nhìn như thế nào có cảm giác giống như từng quen biết?

   Đối với ánh mắt , Chiến Cảnh Thiên nhíumày trầm giọng : "Đừng dùng ánh mắt ghêtởm kia của ngươi nhìn nữ nhân của ta!"

   Ngạch!

   Chiến Cảnh Nhân bị kinh đến chỗ, hiểuhoàng đệ lãnh huyết này hoặc là có hứngthú, nếu cảm thấy hứng thú ham muốn chiếm hữu đúng là rất mạnh.

   Bất quá, phải càng thú vị sao!

   "Được rồi, đều !" Nhìn khí tức trênngười Chiến Cảnh Thiên càng ngày càng lạnh,Chiến Cảnh Nhân với các đại thần còn đangchảy nước miếng vì Bất Hối. cũng muốn để cho Sát Thần này phá hủy yến hội đãchuẩn bị tỉ mỉ.

   Dứt lời, Chiến Cảnh Nhân trong lòng khẽ hátmột tiểu khúc, nhàng hướng về phía hậu cung, lần đầu tiên chờ mong hồi yến hội như thế. Nhìn sắc mặt tái nhợt, ánh mắt phun lửa mấy người nữ nhân, buổi tối các nàng mang tới kinh hỉ gì!

   "Đây là tiên tử ! Ta cho tới bây giờ còn chưa thấy qua mỹ nhân như vậy!"

   "Xuỵt! tiếng chút, ngươi thấyđược vừa rồi Chiến Vương gia vui sao? Xem ra, vị này mới đúng Chiến Vương Phi tương lai."

   "Đúng vậy, nàng cùng Chiến Vương gia mặc y phục giống nhau, nhìn thủ công cùng kiểu dáng, Cẩm Tú phường !"

   "Cũng phải sao, kia là thiên tàm ti ngàn vàng khó cầu! Ngay cả hai vị quý phi trongcung cũng có tư cách mặc"

   "Chỉ có nàng mới xứng với Chiến Vương gia,bại bởi nàng ta phục tâm khẩu phục."

   "Đúng vậy, chúng ta hay là nhìn các công tửkhác , kỳ hoàng thượng cũng rất tốt!"

   "Ta xem bên kia có vài vị bộ dáng cam lòng!"

   "Xem ra đêm nay có trò hay."

   . . . . . .

   Đám người tản ra, ở hậu hoa viên là nhóm người thiên kim tiểu thư, vương công đại thầntốp năm tốp ba tụ cùng chỗ thảo luận .

   "Các ngươi cái gì."

   "Chúng ta, chúng ta hoa tệ, nở ra thực xinh đẹp. Các ngươi xem, bên kia cư nhiên lại vẫn mở ra mẫu đơn a."

   " ! Mau qua nhìn xem. Lâm tiểu thư, chúng ta quấy rầy ngươi ngắm hoa."

   Các vị tiểu thư hứng khởi, LâmTuyết Nhu đột nhiên xuất phía sau các nàng. xấu sau lưng người bị bắt gặp cũng phải chuyện tốt gì, huống chi lại là Lâm Tuyết Nhu hung hãn điêu ngoa, khẩn trương lấy lý do rời .

   Nhìn mấy nữ nhân kia còn líu ríu, ánh mắt Lâm Tuyết Nhu lộ ra hung quang, hận thể lên người đánh hai bàn tay, bất quá hôm nay thể xằng bậy, hung tợn lẩmbẩm: "Hừ! kẻ ngu ngốc có khuôn mặt xinhđẹp mà thôi, chờ buổi tối để cho nàng đẹp mặt."

   *

   Các sứ thần đến thiên điện nghỉ ngơi đangthảo luận .

   "Các ngươi vừa rồi là công chúa?"

   " sai được, cựu thần tuy hơn mườinăm gặp công chúa nhưng nốt ruồi hình lệ ở khóe mắt nàng, còn có dung mạo cùng tiên hoàng hậu giống nhau, tuyệt đối sai."

   "Đúng vậy, hơn nữa tên cũng giống."

   "Nhưng, công chúa phải ở am ni vì Phượng quốc cầu phúc sao? Làm sao có thể xuất tại Chiến quốc?"

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :