1. QUY ĐỊNH BOX XUẤT BẢN :

     

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]

  ----•Nội dung cần:

  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)

  - Tác giả

  - Dịch giả

  - Đơn vị phát hành

  - Số trang ( nên có)

  - Giá bìa (nên có)

  - Ngày xuất bản (nên có)

  --- Quy định

  1 . Thành viên post có thể tự type hoặc copy từ nơi khác (để nguồn)

  2 . Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn

  3. Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ

  Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Cho anh làm lại em nhé - Cảnh Hành (hoàn)

Thảo luận trong 'Sách XB Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. hoangyen289

   hoangyen289 Member

   Bài viết:
   91
   Được thích:
   9
   Hậu ký

   Câu chuyện này vốn mang tên “Tình thiển”, được viết vào cuối xuân năm 2009. Khi đó mình chuyển tới sống ở London, ai quen thuộc, có bạn bè, những thứ tôi có chỉ là vali hành lý và công việc mới đầy bận rộn, còn lại tất cả đều lạ lẫm. Từ cao nguyên Scotland trong vắt đến những ánh đèn bên bờ sông Thames, tôi mờ mịt nhưng tò mò đánh giá thành phố ra trước mắt mình.

   So với những thành phố khác ở châu u phần lớn kiến trúc của London cũng thể coi là cổ, tới bất cứ nơi nào cũng có cái cũ cái mới đan xen. Nhưng cái mới cũ đan xen đó chỉ để chỉ hình dáng bên ngoài của nó, mà là thứ gì đó ở bên trong. thẳng thắn gần như nổi loạn trong cổ kính trang nghiêm, nửa tao nhã, nửa phóng túng, cũng giống như bạn trong phong cách tĩnh tại của Burberry, bất chợt ngước mắt lên, nhìn thấy quả cầu thủy tinh sao Thổ khác thường đó trong tay Vivienne Westwood, hoặc là trong màu xám gò bó của Aquascutum, lại nhìn thấy những đường nét rực rỡ sắc màu của Paul Smith vậy. Thế nên khi tôi trông thấy người trong ngành thương mại ăn mặc cách tỉ mỹ, kỹ lưỡng đường phố Oxford, phía sau là người tình đồng giới với phục trang ăn khớp tới nỗi còn kẽ hở nào; khi qua dãy người xếp hàng dài trước cửa nhà hát chờ xem kịch của Shakespeare, ngửi thấy mùi cần sa người những thanh niên theo phong cách punk ở quận Soho, tôi nghĩ, tôi có thể viết câu chuyện xảy ra ở thành phố này. Mà những nhân vật chính trong câu chuyện của tôi, cũng giống như London, có quá khứ hề nhàng, nhưng họ vẫn sống cách kiên cường và tích cực.

   cầu tháp ở London lúc đêm khuya, phố Tàu huyên náo, quán rượu trong nhà kho nơi những nhà nghệ thuật đường phố tụ tập, vòng xoay London Eye bên bờ sông Thames, quán bánh mỳ Paul, tháp Eiffel… Rất nhiều những lời thoại và cảnh tượng từng có trong cuộc sống thực của tôi đều xuất trong câu chuyện đó. Sau này thấy có người để lại lời nhắn, hỏi tôi có phải ở London hay mà những nơi tôi viết giống hệt như cuộc sống hàng ngày của ấy. Cũng có người , đọc truyện của tôi có cảm giác như đến tận nơi đó. Tôi nghĩ, đại khái là vì mình ghi lại cách nghiêm túc những tâm tình về những nơi mình qua khi ấy. Đương nhiên đây phải câu chuyện thực của bản thân tôi.

   Tôi hy vọng có thể dùng câu chuyện của người khác để kể lại những năm tháng thanh xuân, mơ ước, hoài bão, độc, trưởng thành, cũng hy vọng độc giả khi đọc câu chuyện này chỉ biết tới những chuyện ân ái, đến chết sống lại, mà vì nó để rồi muốn nhiều hơn, thấy nhiều hơn. Mỗi góc thế gian này đều có cái để ngắm nhìn. Khi câu chuyện viết xong tôi ở Bắc Kinh, bắt đầu cuộc sống mới, gặp những con người mới. Thời gian vùn vụt trôi qua, thoáng cái mấy năm. Tôi muốn được thấy nhiều phong cảnh hơn, và tôi thấy. Những mơ ước mà tôi vẫn luôn theo đuổi bấy lâu nay cũng dần dần trở thành thực. Nhưng đời người luôn muốn đổi những thứ vốn có lấy cái mình có.

   Bao nhiêu thời gian, gian, bao nhiêu việc khiến chúng ta thay đổi, mà lại thể cùng với nhau. Tôi biết đời người cũng giống như chuyến tàu, cảnh dù đẹp tới đâu cũng lùi lại phía sau, chặng đường phía trước cuối cùng cũng vẫn chỉ có mình, thời gian trôi và những người ta tình cờ gặp cuối cùng xa mãi. Còn đối với tương lai, tôi vẫn luôn nỗ lực theo hướng mà mình muốn . London, Scotland, kể cả câu chuyện mà tôi viết dần dần chìm lắng trong ký ức của tôi, nhưng những ngày mưa gió liên miên ấy luôn ở lại góc nào đó trong lòng, cho dù những ngày đó tôi cảm thấy hạnh phúc, tự do nhưng vui vẻ. Có lẽ chính vì như thế, nên tôi mới viết nhiều đến vậy.

   Tôi vốn tin vào số mệnh, nhưng tôi tin những thứ mình mất , những cố gắng của tôi phải là vô ích. Món quà mà cuộc sống dành tặng cho tôi đó, bất kể là tốt hay là xấu, tôi đều đón nhận cách thản nhiên. Và Mr. Gift à, cảm ơn ngài và rất vui khi được gặp ngài. Tôi hy vọng có thể cứ theo những bước chân điềm tĩnh của ngài thế này, học được dáng vẻ thản nhiên đó để thong dong bước tiếp. Cảnh Hành

   Bắc Kinh, ngày 15 tháng 8 năm 2010.


   Hết

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :