1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cho Thuê Người Yêu - Mạc Nhan (10c)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Tiểu yêu tinh

   Tiểu yêu tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   3,382
   Được thích:
   3,661
   Cho Thuê Người

   Mạc Nhan

   [​IMG]

   Thể loại: ngôn tình, đại, phim giả tình , HE

   Editor: Qinderella-Yến Vĩ Điệp

   Tình trạng bản gốc: Hoàn.

   Tình trạng edit: Hoàn.

   Link edit: Qin Zồ

   Văn án:

   Công ty tư vấn tình Thái Dao, chuyên trị các căn bệnh tình khó chửa, ủy thác cái gì cũng có, mà có ủy thác cũng khó hiểu.

   Bà chủ Tạ Thái Dao chuyên mai mối tình giúp mọi người, nhưng bản thân lại ôm chủ nghĩa độc thân, cho dù chết cũng bước vào nấm mồ hôn nhân.

   Nhưng khi Mạnh Hiên Ngang xuất làm cho ý chí của dao động. Coi vẻ mặt cũng thành , thế nên mới bị người phụ nữ ăn hiếp.

   Buộc lòng phải phá lệ cho thuê chính bản thân mình khi đóng giả tình nhân với , giúp trừ tà trốn tránh đuổi cái thứ đàn bà chết tiệt ấy.

   Có thể trách chính là, ràng chỉ là diễn kịch, vậy tại sao lại mơ mơ hồ hồ cùng ta bước vào tình trường từ giả thành ?

   Ai dà, vốn dĩ xưa nay người thành cũng thành . Chuyên gia tình gặp phải cao thủ tán rất biết ngụy trang.

   - người sáng suốt già dặn kinh nghiệm lại thông minh lanh lợi cũng có ngày trượt chân rơi vào lưới tình, có thể mất mát cái này là thảm họa….

  2. Tiểu yêu tinh

   Tiểu yêu tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   3,382
   Được thích:
   3,661
   Tiết tử
   Editor: Qinderella-Yến Vĩ Điệp ♥


   Ở trước mặt đại sư xem bói còn cứng, có người đàn ông tướng mạo tuấn ngồi ngay ngắn nghiêm chỉnh, nho nhã lịch , khí thế siêu phàm, khí thế, nhất phái, chính trực, mê người, phong độ như nhà quí tộc, con ngươi sáng lóe lên cái nhìn sâu xa sắc bén, toàn thân toát lên ánh hào quang.
   “Số của con là số đào hoa, phụ nữ gặp con lần tức khắc ”. Đại sư mặc áo choàng màu xám chắc như đinh đóng cột .
   “Có thể có biện pháp nào làm đứt cái số đào hoa này ?”
   “Có, nhưng cắt đứt tình duyên đào hoa tức là cắt đứt luôn tương lai của con, nếu sau này con mội người vĩnh viễn có được tình của ấy. Con muốn như vậy ư?”
   Hàng lông mày rậm của Mạnh Hiên Ngang nhíu lại, trầm ngâm hồi rồi hỏi: “đại sư, chẳng lẽ có biện pháp nào khác? Còn tiếp tục như vậy nữa ngày nào đó con bị cơn đói khát của phụ nữ ăn mất.”
   Bên cạnh truyền đến tiếng cười phụt, sau đó lại rên lên bởi vì trúng phải quyền K.
   “Hư, ràng trong bộ dạng rất giống kẻ bắt nạt người khác, nhưng vậy mà lại bị người khác bắt nạt.” Em trai Mạnh Hiên Triệt sờ sờ đỉnh đầu vừa mới bị đánh, lầm bầm trong miệng, so sánh với ông của cậu , đúng là hai ngoại hình khác biệt nhau. Cậu cường tráng cởi mở, còn ông lại rất nhã nhặn.
   “Còn có phương pháp thứ hai.” Đại sư .
   Hai con mắt của Mạnh Hiên Ngang sáng lên. “Mời .”
   “Ta tính ra , sinh mệnh của đại thiếu gia đây định ở người con phía đông nam, vị chi bây giờ chỉ cần về phía ấy gặp được người đó.”
   “Bản thân con là bị phụ nữ quấn lấy làm phiền nên mới phải giải quyết cái số đào hoa này, muốn lại dính tới phụ nữ, vậy mà đại sư lại muốn con tìm phụ nữ ư?”
   “Muốn hái hoa đào chỉ cần tìm người con hoa đào của đại thiếu gia đây, chẵng những giải trừ được số đào hoa làm con bị quấy nhiễu, mà còn có thể chiếm được tình của ấy, có thể là nhất cử lưỡng tiện.”

   “…”

   trầm ngâm, cân nhắc đến đề xuất của đại sư. Cả đời này, vì cái mệnh đào hoa mà số người phụ nữ bám lấy hiếm khi có thể đếm được. Ở thương trường, người rung chuyển trời đất, ấy vậy mà, chỉ trách là thể nào đối khác với phụ nữ được, cứ như bị trúng phải bùa chú vậy. Bất đắc dĩ đành phải đến nhờ đại sư giúp đỡ.
   “Vậy hoa đào đó tên gì?” Kẻ nhiều chuyện ngồi bên bỗng lắm lời lên tiếng hỏi, mặc kệ cái nhìn chằm chằm của ông .
   “Thiên cơ thể tiết lộ.”
   “Đừng, ra hơn nửa rồi, muốn nhử cũng cần làm việc này, chẳng phải ông cũng vì tiền sao—Á!” Người nào đó bị KO nên ngã xuống đất.
   Đại sư nở nụ cười sâu xa khó hiểu.
   “Đại thiếu gia, con đừng lo lắng chuyện nhân duyên của mình, nhất định ngày nào đó khi gặp gỡ ấy, con biết đó chính là người con muốn tìm.”
   “Con hiểu rồi, cám ơn đại sư, con tìm ấy.” Mạnh Hiên Ngang đứng dậy, khom mình kính cẩn hành lễ, trông bề ngoài xuất sắc thế mà lại có năng lực làm cho em trai bất tỉnh mặt đất vì hứng quyền K của , vậy nên đành kéo cậu em ra khỏi phòng.

  3. Tiểu yêu tinh

   Tiểu yêu tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   3,382
   Được thích:
   3,661
   Chương 1
   Editor: Qinderella-Yến Vĩ Điệp ♥


   Ở Mạnh gia, liên hôn là việc thực bình thường, bởi vậy nên Mạnh Hiên Ngang luôn trốn nổi áp lực tìm kiếm bạn , từ đó việc xem mặt cũng khiến xem như là trong các hạng mục của mối quan hệ xã giao. Nhưng, giữ sĩ diện cho người ta, lại tự làm khổ mình, nhất là tại, như con cừu con đợi làm thịt võ đài xem mặt.

   xem mắt cũng giống như tiệc Hồng Môn vậy, còn là nam diễn viên chính; con cừu bị thèm dãi. Lang sói ngồi đối diện nhìn chằm chú theo dõi , cái vẻ mặt đó rất giống với chín mươi chín đối tượng xem mặt trước, giống như là ba năm rồi được ăn uống nên rất đói khát.

   Trước mặt lang sói, Mạnh Hiên Ngang cố dồn chú ý chỗ khác, muốn thừa nhận là ta rất hấp dẫn.

   có mái tóc dài và đôi mắt mở to rất xinh đẹp.

   Đây là lần đầu tiên họ gặp nhau, cũng kì quái, vừa thấy đến , ánh mắt của quét lượt từ dưới lên, rốt cuộc dứt ra nổi, chẳng lẽ đây gọi là tiếng sét ái tình? Sống thêm vài ba năm nữa, nhìn đàn bà con cũng thành rắn rết, nhưng vẫn có thể vừa gặp ?

   xem mặt, cũng xem mặt, điều oán thán chính là, phải đối tượng của lẫn nhau.

   Ngay từ cái nhìn đầu tiên, hiểu người đặc biệt, đặc biệt ở chỗ khiến người ta phải “lau mắt mà nhìn”, bởi vì giấu dưới bàn là cặp đùi thon dài đẹp còn trêu ghẹo ông bố của nhà trai, cọ cọ lại, khiến mặt mũi ông ta biến thành đỏ hồng, cuối cùng đành bất đắc dĩ đột ngột đứng lên, con mình xứng với người ta, xin tạm biệt! Qua loa hồi rồi cũng chấm dứt buổi xem mặt.

   Người khác nhìn vào hiểu tình hình rất ngạc nhiên, ai chú ý khóe miệng của cong lên nụ cười tuyệt mĩ.

   Tự chứng kiến quan sát được buổi chỉ dạy, chợt hiểu, té ra để chấm dứt cuộc xem mặt lại đơn giản như vậy, xin chỉ dạy!

   Vì thế, bắt chước làm theo, lén lút vươn chân về phía bà mẹ của đối phương mà nhàng thăm dò. *Qin: phụt, cái thể loại gì thế này :))))))*

   Chúa Jesus đấng cứu thế! Con thừa nhận là con có tội, chỉ hi vọng chân mình bị bẻ gãy. Trong lòng xấu hổ liền vẽ dấu Thánh.

   Khuôn mặt bà mẹ của đối phương bắt đầu lên những tia máu đỏ giận dữ, hai con mắt hừng hực trừng lên. Tốt lắm! Tốt lắm!

   Rồi tiếp là nghiến răng nghiến lợi, còn nuốt nước miếng nữa. Good! Good!

   Sau đó chỉ dùng đầu lưỡi liếm môi – Hả? Bà ta chỉ liếm môi? Trời, làm sao mà ánh mắt ngày càng… hớn ha hớn hở thế?

   Ực! Bà mẹ này, làm gì mà bà càng lúc càng dựa gần thế! Oa oa oa! Còn vươn tay đến nữa… cần….

   Thần ơi! Thay vì để con chịu cái loại tra tấn này, cứ bẻ gãy chân con hơn….ù ù cạc cạc…@#$%&….

   “Đây là bạn trai mới của em, ấy à, tự mở đại lí của công ti nhập khẩu xe thể thao nhé, trông lại đẹp trai vừa có tiền. Lúc đầu, em còn nghĩ là gặp lại , nhưng còn cách nào khác, ấy sợ vẫn còn níu kéo em, thế nên phải giáp mặt mới yên tâm.”

   Đôi môi đỏ tươi mãi ngừng, lúc thổi phồng lên là bản thân có bao nhiêu người đàn ông theo đuổi, được lúc lại khen mừng niềm vui mới vì tìm khắp nơi mà thấy con rùa vàng nào như thế, đắc ý vênh váo với người ngồi đối diện, trong cả nhà hàng, có lẽ giọng của là to nhất, bảo người ta nghe cũng khó.

   tay Tạ Thái Dao chống má, tay tao nhã cầm thìa khuấy li trà sữa hoa oải hương, đôi mắt đẹp theo dõi về cuộc trò chuyện chia tay giữa hai nam nữ bàn bên cạnh.

   còn thao thao bất tuyệt kia cũng có vài phần sắc đẹp, mặc dù đến bảy mươi phần trăm là nhờ công lao của đồ trang điểm, nhưng tổng thế sắc đẹp được sáu mười, nhưng đáng tiếc vẫn còn phong thái của người nghèo, vậy nên hạ xuống chỉ được ba mười, nhưng ra dáng người cũng rất nóng bỏng, cố ý đong đưa thân thể, đôi núi kia phập phồng trông rất giống , từ xuống dưới cũng có thể xem là rất tốt.

   Về phần niềm vui mới ngồi bên cạnh bà chị ngực to, Tạ Thái Dao kìm nổi mà thở dài. Nhìn trang phục kìa, cổ có sợi dây chuyền vàng, cổ tay đeo đồng hồ kim cương hiệu Rolex (1 hãng đồng hồ cao cấp, có thắc mắc xin thỉnh đại nhân Gúc Gồ), cả người lập lòe kim quang, cảm giác khó mà dằn nổi thô tục ấy. cả dáng người trông như lưu manh, chỉ nhìn ánh mắt mê đắm kia nhìn chằm chằm vào bộ ngực của bạn cũng đủ để làm cho người khác thấy khó chịu rồi.

   đại ngốc nghếch phối với thằng đàn ông có mắt tròng, quả là đẹp đôi!

   Ánh mắt lại trở về đánh giá người đàn ông mà bị cảnh cáo là được quấn lấy kia, Tạ Thái Dao thầm thưởng thức ngũ quan tuấn kia.

   Dáng vẻ khá tốt, trông cũng thuận mắt, tại sao lại bị vứt bỏ chứ? Trong lòng tràn đầy nghi hoặc.

   Nếu kia, nhất định chọn ta, hiểu nổi đôi mắt của đại vú em đó nhìn ở đâu vậy?

   Á, đúng rồi, vì tiền, khó trách đem người ta mà vứt bỏ.

   “Cho nên , Mạnh Hiên Ngang, dù tim có chết, tôi vẫn quay đầu lại. Người ta điều kiện tốt như vậy, lại tặng tôi chiếc nhẫn nạm kim cương to tướng, còn , từ khi qua lại cho đến bây giờ tặng tôi cái gì chưa? Ngay cả đánh rắm cũng có, tôi người khác luyến tiếc cũng là đương nhiên.”

   Oa – chính bản thân lừa dối người ta mà còn kiêu ngạo như vậy!

   Tạ Thái Dao lắc đầu, lông mi dài chớp chớp tao nhã, bên khóe miệng nở nụ cười châm biếm. Nghe người đó , có phải là có người đàn ông nào chịu đựng được? khỏi tò mò người đàn ông bị áp đảo tinh thần có phản ứng gì?

   Người đàn ông đáng thương sắp bị vứt bỏ đến nơi còn ngồi ghế, ưỡn thẳng lưng, thần sắc ảm đạm. Nhưng ai phát ra, sâu trong đáy mắt lóe lên tia sáng sung sướng, trong lòng vô cùng cao hứng, vất vả lâu như vậy, cuối cùng cũng có thể thoát khỏi dây dưa với này. cố cho vẻ mặt có ánh vui mừng, nếu làm cho đối phương nhìn thấy rất HAPPY mọi thứ thất bại trong gang tấc.

   May mắn thay, trưng ra bộ mặt nghiêm túc mà , đối với cũng khó khăn gì.

   “Nếu lòng em muốn như vậy, tôn trọng quyết định của em.” Mạnh Hiên Ngang u ám mở miệng.

   Ai da, sao lại ân sủng như vậy? Có lầm hay ?

   Những người đứng xem như Tạ Thái Dao suýt nữa bị nghẹn nước trà, tuy rằng độ lượng cũng là đức tính tốt, nhưng phải cho đối phương cái tát còn thích hơn sao? Đầu năm nay người tốt đáng tiền đâu trai à! chịu nổi mở trừng mắt.

   “Hừ! Tôi nghĩ tôi ai, có tư cách phản đối ư? Nhắc hay, cho dù có quì gối cầu xin tôi, tôi cũng hồi tâm chuyển ý!”

   Này! kia! Người ta là tôn trọng quyết định của mà, bị lãng sao! Tuy việc liên quan đến mình, nhưng Tạ Thái Dao vẫn cảm thấy có chỗ phát hỏa.

   ấy tại là người con của tôi, đừng trách tôi cướp ấy, người đàn ông chân chính phải cung cấp chi tiêu tất cả cho người con mình *Qin: đạo lí quái gì thế này!!*, những thứ tôi có thể cho ấy lại đem tới được, cũng đừng oán trách trời đất, thức thời chút, nhận thua !” Gã thô tục kia ôm bạn vào lòng, lấy tư thế thắng lợi ra khoe.

   Mạnh Hiên Ngang trầm mặc nhìn bọn họ, nhìn ra mặt dao động cảm xúc gì. Từ đầu đến cuối, chỉ im lặng mà nghe, nhiều lắm cũng , hai câu, còn lại đều là đối phương , phun nước bọt tùm lum khắp nơi.

   Người ngoài nhìn vào thấy phản ứng này của nhất định cho là kẻ hèn nhát, nhưng chỉ có chính mới biết , ước gì mau chóng có thể thoát khỏi dây dưa với đối phương. Trời đất chứng giám, vốn dĩ chưa từng qua lại với này, tất cả là do ta tình nguyện bám lấy .

   Thấy phản ứng, bà chị ngực to lại bắt đầu nổi giận, câu chữ khó nghe tràn đầy khiêu khích, khách khí tặng cho , chính là muốn trở mặt tức giận. Như vậy, mới có cảm giác mình ở trong lòng ta ít nhiều cũng có trọng lượng, chứng minh là ta có để ý đến , , ít nhất cũng hận.

   Nhưng mà chết tiệt, ta vẫn bình tĩnh như cũ, mặt chút thay đổi, ràng là mắng ta, nhưng người phải thấm cái cảm giác nhục nhã lại là bản thân mình.

   A – thể chịu được!

   “Loại đàn ông kém cỏi giống như thế này, cơ bản có người phụ nữ nào coi trọng cả! Đương nhiên tôi lại càng lựa chọn lâu, bởi vì là đồ vô dụng! Đồ đồng tính! phải đàn ông!” Nhưng , cũng lắm! Bởi vì thấy thờ ơ, mới tìm người thứ hai đến để chọc tức , hi vọng có thể khiến cho chú ý đến mình, ai mà biết được chút cũng có.

   “Ai ấy phải là đàn ông?” tiếng nhu tình như nước xen ngang vào giữa tam giác tình còn chửi bới gây rối này.

   Dưới ánh mắt kinh ngạc của mọi người, hai cánh tay như ngó sen trắng nõn vươn tới, choàng qua vai cổ của Mạnh Hiên Ngang, mùi nước hoa thanh nhã cũng bay tới, giống như sức mạnh vô hình, bao trùm lên trường đầy mùi thuốc súng.

   “Hiên Ngang của tôi chính là đàn ông, đúng , Hiên Ngang?” Tạ Thái Dao ở phía sau tự ôm lấy , động tác vô cùng thân thiết này tuyên bố quan hệ của hai người bọn họ phải bình thường.

   Chuyện gì thế này? Vẻ mặt lạnh băng của Mạnh Hiên Ngang cuối cùng cũng có biến chuyển, khẽ nhíu mày, quay đầu lại, vừa hay thấy.

   !

   Thấy khuôn mặt của đối phương ở phía sau, trái tim băng giá của chợt dấy lên luồng sóng lớn kinh hãi, con mắt kinh ngạc lên tia sáng rực rỡ, tuyệt đối thể tưởng tượng được lại có thể gặp ở chỗ này.

   Có lẽ biết , nhưng “tìm kiếm” lâu rồi.

   –”

   đợi ra chữ thứ hai, kinh nghiệm phong phú khiến lập tức che miệng lại, tuy chỉ là động tác khẽ như chim mổ, nhưng lại như ma pháp làm cho cứng miệng, ngưo ngác trừng mắt nhìn .

   Tạ Thái Dao cười trộm. Tốt lắm, cứ tiếp tục duy trì trạng thái này , tránh bậy, khiến trò diễn này diễn tiếp được.

   xin lỗi, Hiên Ngang, em tới muộn. phải người ta cố ý dậy muộn, cái này phải trách đấy, đêm qua hại em tận giờ sáng vẫn thể ngủ được, đến tận giữa trưa mới nằm xuống giường, đến bây giờ còn mệt chết được.”

   Ám chỉ mập mờ như thế, người trưởng thành nào nghe mà hiểu. *Qin: mềnh chưa trưởng thành vẫn nghe hiểu :))*

   Mạnh Hiên Ngang nghe xong, lập tức hiểu được ý đồ của là đến giúp mình, cũng hiểu ý mà im lặng, khóe miệng như cười mà cũng như , quyết định cứ thưởng thức ngôn ngữ cử chi của nàng đường đột xuất nhưng lại mê người này.

   là ai!” Bà chị ngực to bắt đầu nổi nóng, thanh cao vút như gà con mèo con chó con sủa, lần lượt phô ra cho thấy rất tức giận với người kia.

   Tạ Thái Dao chi phối trận diễn này, đương nhiên cũng phải diễn theo kịch bản của , cho nên đợi Mạnh Hiên Ngang mở miệng, trực tiếp thay mặt .

   “Tôi là bạn của ấy, biết ư?” làm ra vẻ kinh ngạc, xong quay về phía Mạnh Hiên Ngang giận dỗi. “ cho ấy ư? Ghét quá , em biết, rất tốt bụng, đành lòng làm con nhà người ta đau khổ, cho dù chịu nổi căn bệnh tâm thần của ấy, vẫn thà chết chống chờ ấy rời . muốn làm tổn thương lòng tự trọng của ấy, nhưng lại làm khổ lỗ tai mình, em thấy mà đau lòng quá !”

   là bạn ? Làm sao tôi biết!” kia phẫn nộ hỏi.

   “Là muốn lừa dối ấy trước, còn lưu tâm chuyện này để làm gì, phải ngại ấy có tiền lại cho dù chết vẫn bám lấy sao? Vừa hay tặng cho tôi, tôi có thể cam đoan, ấy đối với tuyệt đối còn nặng tình nữa, bởi vì bây giờ trong mắt ấy chỉ có tôi, còn chỗ cho người phụ nữ khác, phải ? Hiên Ngang?”

   Gương mặt bị lòng bàn tay mềm như bông của nâng giữ, từ đầu đến cuối im lặng , nơi con ngươi đen bóng lóe lên tia nhìn khó hiểu.

   Tạ Thái Dao nhân cơ hội này để quan sát ta cẩn thận hơn. Càng lúc càng gần hơn, đôi mắt tập trung hữu thần, chắc hẳn phải là người ngu si đần độn, làm thế nào mà lại bị người khác chà đạp thế? May mắn có gặp chuyện bất bình rút dao tương trợ, tạm thời giữ chức bạn tốt của để áp đảo nhuệ khí của đối phương.

   Nghĩ đến ta cũng biết mục đích xuất của , cho nên mới có thể tiếp tục im lặng, tùy ý diễn tiếp. Nếu ta cũng tán thành, muốn làm tiếp việc cuối cùng, đóng vai diễn làm bạn tạm thời này!

   “Mạnh Hiên Ngang, cho tôi hiểu, rốt cuộc vì cái gì mà ta ở cùng chỗ?”

   “Chính là cái đêm gian díu đó, trong lúc các người ở giường ư a ư a, Hiên Ngang nhìn thấy tất cả, ấy tính toán là bởi vì chút ấy cũng .”

   bậy!”

   kích động làm gì? Hay là vẫn còn ấy?”

   đó chợt tắc nghẽn, có phần chột dạ tránh cái nhìn cảnh cáo của người bạn trai mới, cả vú lấp miệng em : “Là tôi … Chuyện nơi đây cần chõ mồm vào!”

   “Vậy mà cũng , bây giờ có được người mình muốn, Hiên Ngang cũng có thể nhả ra cục tức. thôi, Hiên Ngang, cần để ý đến ấy, yên tâm, em tuyệt đối hoa tâm (ý chỉ lăng nhăng) như ấy đâu, thay bạn trai như thay áo.”

   Lời của làm cho gã thô tục kia thay đổi sắc mặt, ánh mắt cảnh cáo bắn về phía bạn , hoài nghi bản thân mình có phải cũng là trong số quần áo của ta?

   Tạ Thái Dao kéo Mạnh Hiên Ngang, như con chim tiến sát nép vào trước ngực , bỗng phát ra hai người vô cùng xứng đôi!

   Hạ màn rồi, tạo được cái kết hoàn hảo.

   “Có phải rất mệt khi lúc nào cũng ở cùng ta ? sao, có cần em đến thăm hỏi ? Đêm nay…” kề sát bên tai , đôi mắt đẹp liếc về phía gã thô tục kia. “Tùy ý muốn như thế nào cũng được…” Câu cuối cùng hoàn toàn có khả năng mị hoặc câu dẫn rồi, cái gã thô tục ở bên cạnh xem ra ngứa ngáy trong tim, cứ ứa nước miếng thèm thuồng.

   “Mạnh Hiên Ngang! dám thử xem!” Bà chị ngực to cam lòng, ngoan cố hạ mình .

   Tạ Thái Dao quay đầu lại, cười duyên nhắc nhở: “Trước tiên cứ quản tròng mắt của niềm vui mới của mình , cứ nhìn chằm chằm vào tôi, nước miếng chảy mãi.”

   Bà chị ngực to quay đầu lại, quả nhiên bắt gặp vẻ mặt mê đắm cùng với bộ dạng chế được, cả khuôn mặt đỏ như trái dưa.

   Bỏ lại sau lưng quả bom, Tạ Thái Dao kéo Mạnh Hiên Ngang rời xa chiến khu, mà Mạnh Hiên Ngang cũng tùy ý để cho đôi bàn tay non mềm trơn nhẵn như ngọc nắm tay mình, theo phía sau quan sát kĩ , người khác khó mà nhận thấy trong đôi mắt ấy lên ngọn lửa tình cảm.

   Ra khỏi nhà hàng, cuối cùng Tạ Thái Dao nhịn nổi mà cười to.

   “Ha ha ha – Cứ thích sống nhà giàu thế đấy! Nhìn khuôn mặt của bạn méo lệch mà xem, nhất định bây giờ bận cãi nhau với người bạn trai mới rồi!”
   vốn chỉ là người đứng xem, thế nhưng cứ ôm bụng cười, cười đến nỗi run rẩy cả người, cười đến nỗi chảy cả nước mắt. Vậy mà đương lại chẳng có phản ứng gì cả, chỉ lẳng lặng nhìn .

   Tạ Thái Dao lau nước mắt ở bên mắt, mắt bên kia liếc .

   “Có vẻ được hài lòng cho lắm, có phải trách tôi xen vào việc của người khác?”

   chậm rãi mở miệng, hỏi vấn đề chẳng liên quan. “Làm sao biết tên tôi?”

   “Xin , toàn bộ mọi người trong nhà hàng đều biết hết, bạn lớn giọng như vậy, cần loa ai cũng biết.”

   ấy phải bạn tôi.” giải thích.

   Tạ Thái Dao sửng sốt. “ phải?”

   ra mọi chuyện là như thế này – ” hề giấu giếm đem chuyện bản thân bị kia – hồn tan bám mãi trong ba tháng, ta lại ‘hậu trứ kiểm bì’, tự cho mình là bạn . Mà vừa rồi đúng là đối phương mượn cớ tìm đàn ông để thị uy, cốt cũng chỉ muốn chí ý đến, còn vì muốn thoát khỏi mối quan hệ đó, liền tương kế tựu kế, thừa dịp này vạch ranh giới với ta.

   Tạ Thái Dao chợt tỉnh ngộ. “Lần này tôi tham gia vào, phải là càng khiến rối thêm chứ?”

   “Quả vậy.

   Kết cục viên mãn trùng hợp này khiến hai người khỏi nhìn nhau cười, nhưng mà cười cách liều lĩnh, còn trước sau hề mất vẻ nho nhã. Ngay đến cả cười mà cũng phải giữ phép tắc như vậy, đáng mặt người trung thực!

   biết tôi có thể biết tên ân nhân cứu mạng để lời cám ơn ?”

   “Tôi tên là Tạ Thái Dao.” giới thiệu mình cách tự nhiên, cũng nghiêng đầu quan sát , đột nhiên lên cảm giác quen thuộc nào đó. “A? Chúng ta….có phải từng gặp nhau?”
   Con mắt sáng lên. “Đúng vậy, còn nhớ sao? Hai tuần trước trong quán ăn khách sạn lúc xem mặt, cũng ở đó.”

   “Hai tuần…A, tôi nhớ ra rồi, mà? cũng ở đó sao?”

   “Đúng vậy, đó là lần đầu tiên tôi gặp – ” Mới được nửa, điện thoại di động của đột nhiên vang lên.

   “Ngại quá, tôi phải nghe điện thoại.” cười cười, sau đó lấy di động ra. “Alo, có chuyện gì vậy?…Cái gì? Lại tới nữa?… Con bà nó đánh cái rắm! Vốn dĩ tôi đâu biết ta… Xin đấy! Mới gặp mặt lần mà tôi? Đồ thần kinh! Ông ta là ông trùm kinh doanh, là ông chủ lớn của tập đoàn, làm sao lại cùng dạng với bọn đàn ông khác thế, nhín thấy đẹp là đuổi theo! Đúng là nông cạn! Đem hoa lui về!… cho đối phương biết, tôi ghét nhất là loại đàn ông vừa tự cho mình là phóng khoáng vừa tự cho mình là đúng! Cứ vậy ! Bai!”

   Gập di động lại, vẻ giận dữ được khôi phục lại nét tươi cười khi quay về phía . “Ngại quá, chúng ta đến đâu? Đúng rồi, là lần đầu tiên gặp tôi ở khách sạn, sau đó sao?”

   Tôi liền .

   Lời tối trọng yếu này được giữ lại cổ họng, dám , nếu nhất định bị giết chết, nhưng lại biết tiếp cái gì cho đúng, vì vậy đành đổi lại.

   “Tôi cảm thấy…đúng là rất khéo.”

   “À à, đúng là rất trùng hợp.”

   cười , lấy tấm danh thiếp từ trong ví da ra đưa cho , dùng cái giọng mà mẹ già hay giảng huấn đứa con : “Này, coi như tốt số mới gặp được tôi, bình thường tôi đưa danh thiếp cho người ta đâu, nhìn thành lại lương thiện như vậy, thế nên cho đấy! Nếu cần có thể đến đây để xin giúp đỡ, phải tôi , nên cương quyết những lúc cần cương quyết, chứ mềm mỏng quá bị bọn đàn bà kia ăn mất, hiểu chứ? Tôi còn có việc, bai.”

   Phất phất tay, cầm theo ví da, Tạ Thái Dao như con bướm bay trong ánh mặt trời rực rỡ, chiếc mông đẹp nhanh nhẹn quay bước rời , bóng hình xinh đẹp sinh động ấy qua chỗ nào cũng thu hút ánh nhìn của người khác giới, bao gồm cả Mạnh Hiên Ngang nhìn chăm chú.

   cúi đầu dán mắt vào tấm danh thiếp, đôi lông mày rậm nhíu lại, giữa ánh mắt có chút buồn bực.

   Tạ Thái Dao, công ty cố vấn tình hôn nhân.

   Chưa từng nghe đến cái công ti kiểu này, là công ti giới thiệu kết hôn vì lợi ích? nhíu mi, lật mặt sau của tấm danh thiếp.

   Công ti chuyên môn giải quyết vấn đề tình , bao gồm chồng lén ăn (ngoại tình), vợ quá hạn (cũng ngoại tình)… Bạn trai lăng nhăng, bạn lừa dối, đủ các loại quan hệ khiến con người ta lâm vào thế hiểm và các loại nghi vấn khó xử khác, ngoài ra còn có mục cho thuê người giúp bạn giải quyết vấn đề.

   Hễ là người đáng thương được đến tiệc nam nữ trai , là người đơn lạc lõng trong lễ tình nhân, là người hiu quạnh có ai tiếp trong bữa tối Giáng Sinh, phàm phu tử tục muốn gia tăng sức quyến rũ của bản thân cũng như nâng cao sức hấp dẫn của mình, chỉ cần tìm đến chuyên gia cố vấn tình là được, tín nhiệm chúng tôi, biến đổi bạn khi còn sống.

   Lần thứ hai lóe lên cái nhìn sâu xa trong con mắt của Mạnh Hiên Ngang, bóng hình kia càng lúc càng xa, suy nghĩ lâu.

   “Tạ Thái Dao… Cố vấn tình hôn nhân?” Đôi môi tuấn nở nụ cười đăm chiêu, đó là nụ cười tuyệt đối xuất mặt người thành .

   Trời xanh phụ khổ tâm của con người, cuối cùng cũng tìm thấy – là người con của số phận.

   “Khi gặp được ấy, con biết đó là người con muốn tìm.”

   Từ sau ánh mắt đầu tiên trông thấy , hiểu được những điều đại sư .

   Lời của đại sư còn văng vẳng bên tai, có thể lĩnh hội sâu sắc ý này, trong lòng phảng phất có chỗ cảm ứng, đôi môi bị vuốt ve qua, tuy chỉ rất nhàng, nhưng giống như mở ra cái khóa, bắn ra nhiệt tình trong cơ thể sôi trào của .

   Chính là ! Con mắt sâu xa lóe lên ý chí kiên định.

   Rất đúng giờ, chiếc Cadillac màu đen đỗ lại bên cạnh , vài người, cả nam lẫn nữ, trông rất lão luyện từ trong xe ra, cung kính hành lễ về phía .

   “Đại thiếu gia.”

   Mạnh Hiên Ngang thu lại ánh mắt, quay về bọn họ gật đầu, gã cáp dưới trong đó tiến lên cất áo khoác, bên trong là âu phục Armani, dưới ánh mặt trời, tỏa sáng đến chói cả mắt.

   “A Tường, bảo thám tử tư, tìm giúp tôi người.” Mạnh Hiên Ngang dặn bảo kẻ dưới, mệnh lệnh sai khiến đanh thép hùng hồn, rất có khí phách phong độ, giống như chức vụ của , sắc bén thể đo lường được, bề ngoài thành nho nhã hoàn toàn tương đồng, điều này chỉ có bọn tay sai cùng em trai mới biết được.

   Người con trai gọi là A Tường lên, cung kính hỏi: “Đại thiếu gia muốn tìm người nào?”
   đem danh thiếp giao cho cậu ta, lần thứ hai ánh mắt hướng đến hình bóng xa, trong mắt dấy lên ánh lửa hừng hực.

   “Tôi muốn biết danh tính, sở thích tình dục khác phái, đối tượng kết giao, địa chỉ liên lạc chi tiết tỉ mỉ, cái cũng được rò ri.”

   A Tường kính sợ khom người. “Thuộc hạ lập tức làm.”

  4. Tiểu yêu tinh

   Tiểu yêu tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   3,382
   Được thích:
   3,661
   Chương 2
   Editor: Qinderella-Yến Vĩ Điệp ♥


   Chỉ cần có hoa, con người thấy hái.

   Chỉ cần có gián, con người thấy đạp.

   Chỉ cần có đàn ông, phụ nữ thấy quấn lấy liền.

   , Mạnh Hiên Ngang, phụ nữ gặp ngay, cả già lẫn trẻ, lớn đều muốn, hoa đào mọc ở khắp nơi.

   Có số đào hoa vô địch siêu cấp sét đánh thịnh vượng như vậy, tất cả đàn ông thế giới này dù có tu đến mười kiếp vẫn chẳng gặp được vận may ấy. Dám coi thường, cẩn thận bị thần tình bắn mũi tên cho tới chết; dám oán thán, cẩn thận bị nguyệt lão cầm gậy đánh chết.

   chính bản thân cố ý muốn ghét bỏ, muốn oán giận, nhưng nếu người cứ mỗi ngày lo lắng ngày nào đó bị phụ nữ bỏ thuốc mê, bị ăn sạch , hoặc là bị phụ nữ bám theo quấy nhiễu khóc lóc ầm ĩ đòi thắt cổ hai ba lần, hay là mỗi ngày về đến nhà phát ra giường có người khỏa thân đợi bạn, ngay cả nhà vệ sinh cũng bị theo dõi, quần lót phơi ngoài ban công cũng bị trộm , sớm muộn gì cũng bị suy nhược tinh thần!

   Nhất là ba tháng này cứ bị bà chị cứ như hồn tan lại mắc bệnh tâm thần bám lấy, từ sớm chịu nổi nữa rồi, nếu phải vì bố mẹ đối phương và cũng là vì bố mẹ , phải gặp lại ta ở đó.

   “Đây là bạn trai mới của em, ấy à, tự mở đại lí của công ti nhập khẩu xe thể thao nhé, trông lại đẹp trai vừa có tiền. Lúc đầu, em còn nghĩ là gặp lại , nhưng còn cách nào khác, ấy sợ vẫn còn níu kéo em, thế nên phải giáp mặt mới yên tâm.” Bà chị tâm thần như chim bay ngàn dặm, mãi ngừng.

   nhớ là lần thứ mấy xem mặt gặp loại con như thế, từ lần gặp đầu tiên ta bò lên người , hại ngày trốn, đêm trốn, ngay cả trong mơ cũng chạy trốn, ràng là nàng bám lấy , vậy mà bây giờ lại sợ bám lấy, bất cứ điều gì, chỉ cần nàng chịu rời , dù bị gọi là người bị ta vứt bỏ cũng cũng nhận.

   “Cho nên , dù tim có chết, tôi vẫn quay đầu lại. Người ta điều kiện tốt như vậy, lại tặng tôi chiếc nhẫn nạm kim cương to tướng, còn , từ khi qua lại cho đến bây giờ tặng tôi cái gì chưa? Ngay cả đánh rắm cũng có, tôi người khác luyến tiếc cũng là đương nhiên.”

   Xin , chúng ta hình như chưa hề qua lại với nhau phải ? Với lại tôi còn muốn thoát khỏi kịp nữa là, nào dám tặng quà cáp gì, chỉ cần đá tôi như con ngựa, tôi a di đà phật Hallelujah ngay.

   Nhưng mà, vì nghĩ cho mặt mũi , cũng tránh cho hối hận, nên tôi phối hợp với vậy!

   “Nếu lòng em muốn như vậy, tôn trọng quyết định của em.” Hàng xóm ơi, mau đưa bà vợ điên của , tôi cần giải quyết gấp lắm rồi, trông sắc mặt tôi ngày càng u ám là biết liền.

   ấy tại là người con của tôi, đừng trách tôi cướp ấy, người đàn ông chân chính phải cung cấp chi tiêu tất cả cho người con mình , những thứ tôi có thể cho ấy lại đem tới được, cũng đừng oán trách trời đất, thức thời chút, nhận thua !”

   trai ơi, tôi nhất định trách đâu, tôi còn muốn thắp hương khấn Phật cảm kích nữa mà, chỉ cần nhanh nhanh đem ta , ôi…đáng tiếc là tôi thể gì, chỉ có thể tiếp tục im lặng, tránh chọc giận khiến bà chị tám vuốt đây nhân thời cơ mà đổi ý.

   Được rồi, nhanh nhanh kết thúc , ước đoán tôi chỉ có thể nhịn khoảng năm phút đồng hồ nữa thôi, năm phút sau trôi qua, mặc kệ hai người xong hay chưa, tôi phải vệ sinh.

   “Ai ấy phải là đàn ông, Hiên Ngang của tôi chính là đàn ông, đúng , Hiên Ngang.”

   Là ai? Trong hôm nay… Là !
   rất kinh ngạc, từ lâu bắt đầu tìm kiếm nhất kiến chung tình là , nhưng lại ngờ gặp ở đây. Niềm vui sướng khi nhìn thấy còn chưa khôi phục, ngay lập tức môi in lại nụ hôn ngọt ngào, cảm giác điện giật xém làm cho tim suýt ngừng đập, hô hấp ngưng lại.

   Cuối cùng cũng tìm thấy người con định mệnh của mình, đại sư đúng, tìm ở hướng đông nam, may chọn “ĐôngNamkhách sạn lớn”, lần này, nhất định bỏ qua .

   Thái Dao-Công ty cố vấn tình hôn nhân, danh thiếp viết cho biết công ty thuộc hạng là chinh tín xã, làm những chuyện có liên quan đến tín dụng, nhưng mà giám đốc Tạ Thái Dao lúc trước sáng lập công ty, thề là công ty này tuyệt đối khác hẳn với những chinh tín xã khác.

   Những nhà chinh tín xã khác toàn là giam sát, điều tra, chụp ảnh, bắt gian, vì kiếm tiền từ thủ đoạn, chỉ cần có tiền là được. Công ty cố vấn tình Thái Dao theo con đường cấp thấp này, nó thành lập dựa mục đích là đem lại hạnh phúc cho mọi khách hàng, đó chính là con đường cao cấp tạo nên niềm hạnh phúc cho khách hàng.

   Giám đốc Tạ Thái Dao là xinh đẹp, có kinh nghiệm tình phong phú, năm nay vừa mới hai mươi lăm, nhưng tầm nhìn rất rộng lớn, phát ra những người đều chân tay luống cuống bơi trong biển tình, rồi lại ao ước muốn làm nên thị trường hải đăng dẫn đường, tự bản thân tập hợp nhóm người cả trai lẫn trẻ tuổi xinh đẹp, sáng lập nên công ty cố vấn tình hôn nhân.

   “Cái CASE việc chồng bà Tôn ở đại lục bao hai đứa con đó tiến triển đến đâu rồi?”

   chuẩn bị xong hết rồi ạ, chúng tôi tìm thấy vợ bé ở đại lục câu dẫn chồng của bà ấy, thuyết phục vợ bé kia trộm bí mật công ty của ông chủ Tôn, chờ sau khi ông chủ Tôn lâm vào khủng hoảng, rồi bà Tôn dựa vào những gì chúng ta dạy để diễn, bắt được hành vi của vợ bé chồng bà, bởi vậy, chồng bà Tôn chẳng những hổ thẹn mà còn cảm kích toàn bộ những việc bà Tôn làm, ăn năn hối lỗi.”

   Tạ Thái Dao gật đầu, khen ngợi Quý Thiên Nhu: “Sắp đặt nội dung tốt lắm, có thể thu dọn họa lớn cho khách, lại có thể làm xoay chuyển trái tim chồng bà ta, có phụ trách sắp đặt mấy kế hoạch loại này, giúp đỡ tôi rất nhiều.”

   “Đâu có, đây là sở trường của tôi mà, thể tưởng tượng được trước kia học biên kịch ở trường lại có thể sử dụng trong công việc này, tuy phải là đạo diễn, nhưng tôi càng thích công việc tại hơn.” gương mặt tú lệ đẹp đẽ của Quý Thiên Nhu tràn ngập tự tin.

   “Có thể cứu vớt nguy cơ khủng hoảng hôn nhân của vợ chồng, những tạo phúc cho người khác mà còn có thể kiếm tiền, tích lũy đức, có thể công đôi việc, cớ sao mà làm, cứ tiếp tục cố gắng.”

   “À, giám đốc.”

   Lật xem vụ án tiếp theo, mặt của Tạ Thái Dao chôn giữa đống tư liệu, ngẩng đầu lên mà hỏi có dáng người duyên dáng.

   “Tiểu Tranh, cái nhân viên văn phòng kia bị ba mươi tám bạn vứt bỏ, có thể phục hồi lại được niềm tin ?”
   ”Có mĩ nhân là tôi đây giả vờ theo đuổi , những khôi phục lại tự tin, mà còn rất được nhiều phụ nữ hoanh nghênh nữa cơ!”

   “Hả? nghe chút .”

   vẻ mặt kiều mị của Ngụy Tiểu Tranh lộ vẻ đắc chí, cái mông xinh xắn ngồi lên bàn việc của giám đốc, bắt đầu kể thao thao bất tuyệt.

   ra ta cũng đến nỗi nào, chẳng qua là biết cách ăn mặc chải chuốt, đương nhiên bị cánh phụ nữ bỏ qua. Vì vậy, tôi đưa ta thẩm mĩ viện chỉnh sửa lại lần, tạo hình lại từ đầu đến chân, chọn bộ lễ phục có màu sắc phù hợp với dáng người, sau đó còn diễn thêm vở kịch mĩ nữ theo đuổi dã thú cho thêm phần long trọng. Quả nhiên có nữ đồng nghiệp trong công ty bắt đầu chú ý đến người này, vì họ rất thắc mắc tại sao mỹ nữ như tôi lại theo đuổi người như vậy?Lúc đầu là vì tò mò, sau biến thành động lực.”

   “Động lực cái gì vậy? Chị Tiểu Tranh.” Mấy ở bên cạnh theo dõi câu chuyện hỏi.

   “Chính là động lực thưởng thức đó. Khi người đàn ông sau khi bị rất nhiều người thưởng thức, hình thành nên tin đồn, tin đồn lại kéo theo trào lưu. người còn có thể lí trí, chứ đám người trở nên mù quáng, và khi tất cả nghĩ ta là người tốt, tự nhiên nảy sinh tâm lí muốn ‘mảnh đất dinh dưỡng’ này rơi vào tay kẻ khác.” Tiểu Tranh nhún nhún vai, ngáp cái. “Bây giờ cần tôi phải theo đuổi nữa, cả đám con đều tranh nhau cướp kìa!”

   “Oa— hổ danh là bác sĩ tâm lí! Chị Tiểu Tranh lợi hại!”

   “Ha ha, tạo ra cái nhóm này, quả so với khi đợi trong bệnh viện nghe nhà người ta kể khổ còn vui hơn nhiều.”

   Tạ Thái Dao rất hài lòng gật đầu. “Tốt lắm tốt lắm, nhiệm vụ tạo nên lòng tin cho người thất tình lần này, tất cả phải nhờ vào .”

   thành vấn đề.”

   “Còn cậu sao? Kiến An, con của vợ chồng Lâm Thị còn muốn tự sát vì tình nữa ?”

   Mọi ánh mắt đều dừng lại ở cái đầu của Lâm Kiến An, chỉ thấy chàng khôi ngô kia cười rất tao nhã, chỉ là ánh mắt nhưng lại đem đến cho người ta cảm giác yên tâm, giọng nhàng bình tĩnh.

   “Có tôi ở đây, con bé có muốn sớm như vậy cũng dễ dàng đâu.”

   “Cậu làm như thế nào?”

   “Tôi với con bé, sớm cũng là chết, muộn cũng là chết, nếu đều là chết, làm gì phải như con khỉ cấp bách vậy, bằng chơi với tôi vài ngày! Sau đó, tôi liền ‘bồi bổ’ kiến thức về con trai đủ loại đủ kiểu cho nó.”

   “Giúp con bé tìm bạn trai mới?” đồng nghiệp khác hỏi.

   Kiến An lắc đầu. “Để biết bọn đàn ông như thế nào, tôi cho con bé lần lượt gặp mấy người con trai tính cách khác nhau, từ điềm đạm, bá đạo, hài hước, nghiêm túc, cố chấp đến hiền lành, làm cho con bé nhận biết được, cùng loại gạo cũng có thể nuôi dưỡng ra trăm dạng người, phải tất cả đàn ông đều giống với cái người mà nó kia, có tệ hơn, cũng có người rất tốt, thậm chí là cả những kẻ khiến người ta cảm động.”

   “Hiệu quả như thế nào?”

   “Con bé với tôi nhận thức được khác nhau về đời người, suy nghĩ cẩn thận về tương lai, còn cuối cùng bản thân cũng hiểu được như thế nào là đàn ông tốt, đàn ông xấu, còn là người tốt nhất chưa chắc thích hợp với nó, chỉ có người thích hợp với nó mới là người đàn ông tốt, con bé cố gắng khai quật người thích hợp với mình.”

   Mọi người vừa nghe xong đều vỗ tay, bội phục sát đất Kiến An. Chỉ cần gặp phải vụ án mà đương nghĩ thoáng, giao cho Kiến An là được rồi, bởi vì ta từng là ngưu lang (trai bao), chỉ hiểu điều bối rối trong lòng của đàn ông, mà còn rất biết nhu cầu của phụ nữ.

   “Tốt lắm, tốt lắm.” Tạ Thái Dao vui mừng gật đầu. “ uổng công lúc trước tôi cố gắng thuyết phục cậu gia nhập, con mắt của tôi quả nhiên sai.”

   “May mà có giám đốc, công việc này so với lúc làm ngưu lang thích hợp với tôi hơn, có tiền kiếm lại có thể được người khác tôn trọng, tôi thực cảm tạ trọng dụng.”

   Đúng vậy, tất cả nhân viên ở trong công ty, dưới dẫn đầu của Tạ Thái Dao, tập trung những nhân viên có lực hướng tâm mạnh mẽ, tạo nên rất nhiều kì tích.

   Tạ Thái Dao vỗ tay nhắc nhở: “Mọi người cố lên, nâng cao năng suất của công ty, nếu tháng sau đột phá lên ngàn vạn, cuối năm phát thưởng mỗi người mười tháng.” Tuyên bố xong, ngay lập tức nơi làm việc giương cờ ăn mừng.

   Đây là người ở chỗ Tạ Thái Dao, nhân viên của bao gồm các phân tử, bác sĩ tâm lí có, sinh viên cao tài của sân khấu diễn kịch có, người mẫu am hiểu đẹp người đẹp nết hoặc là nghiên cứu sinh tiếp thị đại học, tập hợp tất cả những người này, đều cam tâm tình nguyện vì mà ra sức làm việc, tạo ra quốc gia tình lí tưởng.

   Số khách hàng tới cửa xin giúp đỡ hàng tháng đều tăng cao, mang đến rất nhiều của cải cho công ty, nhưng mà cây to đón gió, nhất là cái nhóm này, tranh giành khách hàng rất khốc liệt, công ty cố vấn tình hôn nhân Thái Dao có năng suất cao khó tránh khỏi dẫn đến việc các đồng nghiệp ghen tị nhau, cho nên đó là trách nhiệm của người bảo vệ, để tránh các doanh nghiệp ác ý hãm hại hoặc dùng thủ đoạn đê tiện đả kích công ty, mà đối thủ cạnh tranh lớn nhất công ty là Lí Kí chinh tín xã lại ở ngay gần mấy con phố đây.

   “Lí Kí bên kia làm ăn thế nào?”
   Thiên Nhu Đạo: “Nghe mấy tháng gần đây công suất làm việc của bọn họ tăng rất nhiều.”

   “Cái công ty dùng thủ đoạn để kiếm tiền này, ai mà tới cửa chứ!” Tiểu Tranh cười nhạt .

   phải là tất cả các khách hàng đều thích phương pháp của chúng ta, muốn sử dụng mấy thủ đoạn dữ dội tìm Lí Kí thôi.” Thái Dao thở dài.

   “Hừ, cái này gọi là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã.” Tiểu Tranh khinh thường hừ lạnh.

   cần chuyện bọn họ nữa, làm việc , chỉ cần bọn họ nước giếng khôg phạm nước sông với chúng ta tôi đổi tên cảm tạ trời đất lắm rồi!”

   Trong chốc lát, nhóm người đàm tiếu đều tự làm việc của mình, bao lâu, Tiểu Mai-tổng đài điện thoại, chạy tới thông báo.

   “Giám đốc, có vị khách chỉ tên tìm chị.” Thái Dao ngẩng đầu hỏi.

   “Là người đàn ông.” Tiểu Mai dừng chút, thấy giám đốc có phản ứng gì, liền thận trọng bổ sung thêm câu, “Là người đàn ông rất tuấn.”

   Thoáng chốc ánh mắt toàn bộ mọi người đều sáng lên, ánh mắt mập mờ cùng với mấy cái lỗ tai đều dỏng lên đều tập trung vào chỗ của giám đốc.

   “Đến để ủy thác?” Ngay cả mày Tạ Thái Dao cũng chẳng đề cập đến, hứng thú lắm hỏi.

   Tiểu mai ra điều trọng điểm kính bạo. “Đối phương là bạn trai của chị.”

   kinh ngạc khi nghe thấy điều này, người luôn tuyên bố ôm chủ nghĩa độc thân như bà chủ đây cuối cùng cũng nghĩ thông suốt, đúng là đại tin tức!

   Cuối cùng Tạ Thái Dao cũng ngẩng đầu, khiển trách nhóm nhân viên kia cứ tra hô ngừng. “Mấy người cao hứng thế làm gì! Tôi có bạn trai.”

   Thoáng chốc mọi người im bặt lại, có người thè lưỡi, có người cười trộm, biết sắp có trò hay để xem.

   Tạ Thái Dao bụng tức, nhìn về phía Tiểu Mai. “Người này dám giả mạo là bạn trai tôi, tốt, để xem tôi chỉnh như thế nào!”

   phải là người mà chinh tín xã Lí Kí phái tới chứ? Muốn dùng mĩ nam kế để lừa hùn vốn, nghĩ đến mĩ !

   Người ôm chủ nghĩa độc thân như , ghét nhất là đồ đàn ông vô liêm sỉ đến dây dưa, bây giờ có người tự xưng là bạn trai , rất muốn gặp cái người tài bà này là ai, dám trơ tráo tìm đến đây.

   đứng lên, nghiêm giọng với Tiểu Mai. “Đưa tôi gặp .”

   Ha, trò hay lên sàn! Mọi người trao đổi ánh mắt tràn đầy ăn ý, đợi bà chủ ra khỏi phòng, toàn bộ đồng loạt đứng lên, chạy về phía cửa.

   “Đừng đẩy! Tôi trước!”

   đùa hả, muốn xem kịch hay, đương nhiên phải cướp được vị trí tốt, đến trước giành chiến thắng!”
   Kết quả là, nam tuấn, nữ thanh tú, quân tử thục nữ xô đẩy lẫn nhau thành phóng viên bát quái, nhìn ra cái hình ảnh kéo quần áo xé cà-vạt câu lỗ mũi, chỉ vì nhìn xem cái tên nào biết sống chết lại dùng cái chiêu thối như vậy để theo đuổi bà chủ.

   Mặc dù là thối nát, nhưng cũng rất là có dũng khí, đương nhiên phải ngắm lâu!

   Vừa vào phòng khách, Tạ Thái Dao liền quát hỏi: “Là người nào biết xấu hổ là bạn trai tôi, mau tên !” Đừng nhìn mặt mũi hiền từ mà nghĩ rằng yếu đuối dễ bị bắt nạt, chính là cao thủ ju-đô cấp năm. (đai vàng)

   Bên cạnh cửa sổ phòng khách có bóng người cao ráo, quay lưng về phía cửa, hai tay nắm ở phía sau, nghe thấy tiếng thét của bèn chậm rãi xoay người lại.

   Khi nhìn diện mạo của đối phương Tạ Thái Dao ngây người ra.

   “là ?”
   Có thể là ta ư, Mạnh Hiên Ngang!
   Vốn dĩ, định là khi thấy đối phương theo nghi thức tát cái trừ tà, nhưng thấy đối phương rồi, liền giật mình, nghĩ người này lại tới cửa tìm mình.

   “Xin chào.” Mạnh Hiên Ngang hơi cong mình, thái độ lễ phép kính cẩn, vẫn chưa bị tư thế cả vú lấp miệng em của dọa cho bỏ chạy mà ngược lại, thầm thưởng thức quan sát .

   Khác với ngày trước đó còn nhõng nhẽo yếu đuối, trước mắt bây giờ trông giỏi giang linh hoạt, cả người tràn ngập khí thế của nữ cường nhân.

   Tạ Thái Dao hoài nghi liếc . “ là bạn trai tôi?”
   ung dung đáp lại. “Tôi như vậy.”

   “Nhưng mà trợ lý của tôi cho tôi biết là như vậy.”

   “Tôi nghĩ là ấy có hiểu lầm rồi, bởi vì ấy chưa hẹn trước, mà lại chỉ tiếp khách quen, hỏi tôi với có quen nhau ? Tôi từng là bạn tôi, nhưng chưa kịp xong ấy chạy vội báo cáo, có thể là như vậy, cho nên ấy nghĩ tôi là bạn trai của , ngại quá, lại tạo nên hiểu lầm lớn như vậy.” rất ăn năn hối hận khom người, thái độ khiêm tốn đó dù thấy thế nào cũng làm cho người ta cảm thấy rất thành khẩn.

   thành giải thích, ngược lại làm cho Tạ Thái Dao thêm ngượng ngùng.

   sao, là trợ lý của tôi hiểu sai ý, tôi mới cảm thấy xấu hổ.” cũng cúi người đáp lễ, đồng thời hướng đôi mắt trách cứ về phía Tiểu Mai.

   “Em pha trà.” Tiểu Mai thè lưỡi, nhanh chóng chuồn vào trong bếp.

   Sau khi mời ngồi xuống, cũng ngồi ở sô pha phía đối diện, hỏi thẳng ràng ý đồ của đối phương khi đến đây.

   “Mạnh tiên sinh có việc gì nhờ vả sao?”
   ”Đúng vậy, lần trước nhờ phúc của giúp tôi giải quyết được phiền toái lớn, nên tôi đặc biệt đến đây lời cảm ơn.” xong, lại khom lưng chín mươi độ cúi đầu làm lễ.

   Aiz, người đa lễ mà, đa lễ đến nỗi giọng điệu chuyện của phải hòa dịu lại.

   “Đâu có, tôi lại là gà mẹ nữa rồi, chưa đem phiền toái đến cho là tốt lắm rồi. biết muốn ủy thác cái gì đây?”
   ”là như vậy, khụ….” Trước khi vào đề tài chính, hắng giọng, có vẻ khó mở miệng.

   “Có việc gì cần, cứ thẳng, đừng ngại.” Gặp người đàn ông trung thực và nhút nhát như vậy, trái lại làm cho nhịn được mà cổ vũ ta .

   “Tôi sợ tôi ra khiến thêm phiền phức.”

   cứ thử xem, cây gai có gì phiền phức, tôi suy nghĩ.”

   “Là thế này…uhm…” Sau khi cân nhắc kĩ càng, thận trọng mở miệng. “Là như vậy, lần trước ở nhà ăn, chuyện của tôi cũng thấy…”

   kia còn quấn lấy ?” nhíu mày, biết như thế nào lại cảm thấy bực mình.

   , nhờ phúc của , rốt cục ta cũng hết hi vọng.”

   “Tốt quá, chúc mừng thoát khỏi biển khổ.”

   “Cám ơn. Nhưng ra hôm nay tôi đến đây là vì chuyện khác.”

   cứ .” nhiệt tình cười rạng rỡ, ánh mắt chuyên chú lắng nghe ủng hộ mở miệng. Dù sao nếu làm như vậy, dường như ta lùi bước, người này toát ra luồng khí thành , khiến kẻ khác bất luận thế nào cũng thể theo đuổi.

   “Chính là…”

   “Ừ?” đáp , khuyến khích tiếp tục .

   ra …”

   “Ừ?” Ngay cả ánh mắt cũng hết sức hòa nhã.

   “Chủ yếu là…”

   “Ừ?” Vẻ mắt tràn đầy thành ý.

   “Thôi quên .” Bỗng dưng đứng lên, cúi đầu chín mươi độ làm lễ về phía . “ xin lỗi làm phiền.” xong liền nhanh ra phía cửa.

   A? xảy ra chuyện gì vậy?

   Vẻ mặt tươi cười của đông cứng trong ba giây, sau đó mới đột nhiên hoàn hồn.

   “Từ từ!” kịp thời giữ lại trước khi đẩy cửa ra. “Làm gì mà đột nhiên bỏ chạy thế?” hỏi, tức giận nhưng lại sao được.

   …Bởi vì tôi muốn thêm rắc rối cho , cho nên…”

   còn chưa , làm sao biết là thêm rắc rối?”

   “Cho dù cũng bị từ chối, bằng đừng .”

   như vậy là được, ngay cả thử nghiệm cũng thử mà rút lui như vậy, làm sao được?”

   Vẻ mặt của như có việc gì khó lắm, dạy người nỡ bỏ mặc.(ý tốt tốt cho trót). Hơn nữa trông rất cẩn thận, chỉ muốn tự bản thân gánh lấy chuyện, giống như cho dù giữa ban ngày tháp có bị sụp xuống, cũng chỉ muốn tự mình đỡ lấy, tuyệt đối phiền đến người khác, cho nên khi muốn mở miệng nhờ vả người khác, chắc chắn là vạn bất đắc dĩ mà thôi.

   Nếu thờ ơ cứ như vậy mà để , dù thế nào nữa trong lòng vẫn cảm thấy thoải mái.

   “Đến đây đến đây, ngồi xuống chuyện . Trước khi chuyện đó ra, ăn miếng thịt .” Đưa quay trở lại ngồi xuống sô pha, lại ngon ngọt dỗ mở miệng.

   “Được rồi, như vậy tôi …”

   “Ừ?”

   “Đem chuyện trải qua…”

   “Ừ?”

   ra từ đầu tới đuôi…”

   “Ừ?”

   “Chuyện là như vậy…”
   ”Ừ?”

   Lần này ngay đến cả lễ nghĩa cúi đầu cũng bị lược bỏ, trong bộ dạng nóng lòng chạy lấy người của khiến thực phát hỏa.

   “Dừng lại!” (Chậm !)

   Làm gì có loại người chưa ràng bỏ chạy!

   tức đến nỗi bốc lửa. Nếu đổi là người khác chẳng muốn quản lí, sẵn lòng bỏ ra thời gian để nghe ta , vậy mà ta, ngay cả cái rắm cũng chưa có mà phóng chạy, người ta ăn uống cũng phải khỏe như vậy chứ?

   Mặc kệ như thế nào nữa, ta cũng làm lòng hiếu kì của nổi dậy, dù phải cũng phải giải nghĩa cho ràng.

   là đàn ông phải ra, lề mề như vậy trông rất khó coi!” Khó trách lần trước ta lại bị đại vú lấp miệng em, có chuyện cũng chẳng là gì, là muốn giết người!
   “Nhưng mà…”

   “Cho dù nhưng mà cái gì, cho tôi là được rồi!” Mẹ nó, bọn tôi rất nhanh bị táo bón, lại còn ấp úng khiến thoải mái.

   cũng vô dụng.” nghiêm mặt .

   mới là đồ vô dụng!” Người này thuộc họ “Rùa” sao? Dù sao cũng khiến người ta “Nghẹn” đến chết!

   đồng ý tôi có ích gì?”
   gì tôi cũng đồng ý!”

   Trời xanh chứng giám, luôn luôn lạnh tĩnh (lạnh nhạt bình tĩnh), cũng dễ dàng khích tướng người trong nhà. Nhưng biết tại sao, trông thấy dáng vẻ khẩn trương của , còn ra lời hứa hẹn chẳng thông suốt, đúng là não ngắn, giờ muốn hối hận cũng kịp, chỉ thấy khuôn mặt tuấn lãng của Trương thành kia lộ ra nụ cười mê người.

   tốt quá, tôi muốn mời làm bạn tôi.”

   Này kia, có thể trưng ra bộ mặt thành dễ dàng chiếm được lòng tin như vậy, tuy phải tuấn đến chết người nhưng cũng rất xuất sắc lắm rồi.

   Nhưng mà, mặt dù vẻ mặt có xuất sắc, nhưng những gì ra từ miệng nghe vẫn hợp.

   Vốn dĩ là ta đến câu !

   Sắc mặt Tạ Thái Dao trầm xuống, trong lòng dâng lên lửa giận, uổng công bản thân còn cảm thấy ta rất thành , đúng là nhìn lầm người, chẳng qua là giúp ta lần mà muốn tiến thêm thước. Mới gặp mặt lần, chưa tới quen biết, dám vô sỉ nhận là bạn của ta, có phải ta bị ngốc ? đúng là can đảm! đỏ mặt thở gấp, những ấn tượng tốt lúc trước đều chạy hết.

   Đàn ông, là loài động vật mà cả đời này Tạ Thái Dao tin tưởng nhất, nuôi mèo hay chó đều tốt hơn so với đàn ông.

   Dạy người ngoài ý muốn? Cũng phải thế, thân là giám đốc công ty cố vấn tình hôn nhân, nhưng mà chịu nổi lui tới nên rất căm hận đàn ông, may mắn thay, vì thế mà theo hướng cực đoan, mà là từ nay về sau trở thành người phụ nữ thà chịu đơn chứ cần đàn ông.

   Oán trách trời đất chưa từng bị ảnh hưởng bởi tính cách vui vẻ của , tích cực tiến thủ biến nỗi đau thành sức mạnh mới đúng là đời người.

   Vì giúp đỡ nam nữ khắp thiên hạ thuận lợi lọt qua cửa ải tình trường, đến mức đến ngã rẽ hay vào đường cùng, vậy nên đó là động cơ lớn nhất và nguyên nhân chủ yếu khiến lập nên công ty này.

   Nhưng tuy rằng thân là người phụ trách công ty cố vấn tình hôn nhân, vẫn còn chán ghét đàn ông, nhất là những người đàn ông thành .

   Mới mở miệng ra định chửi người, nhưng ngờ lại bị ta cướp lời.

   “Nếu có thê,r tôi hy vọng kí khế ước tháng.”

   “Hả?”

   hiểu nổi! Là ta muốn theo đuổi , giờ lại đến kí khế ước, nghe như là…

   danh thiếp có quý công ty giúp khách hàng giải quyết chuyện tình cảm khó chữa, ngoài ra cũng có cho thuê người , từ sau lần Tạ tiểu thư giúp tôi thoát khỏi cảnh khốn khổ đó, khiến tôi thêm tự tin, do vậy tôi nghĩ nên thuê bạn giả để thoát khỏi những phiền phức cần thiết, biết – á – tôi gì sai khiến hiểu lầm chứ?” hỏi.

   Sau khi hiểu ra, lập tức cười đến nỗi xấu hổ. “Ấy , , có, tôi chỉ là — là ngạc nhiên khi muốn thuê bạn .”

   Hô…té ra là…Hư! Sao sớm! Thiếu chút nữa là thất lễ rồi, nguy hiểm .

   Quả là công ty có cho thuê người , nhưng giống với ngành công nghiệp tình dục, cái gọi là đối tượng thuê người chính là nam nữ, khi cùng học hay là gặp gỡ nhau trong buổi hẹn quan trọng mà muốn bị mất mặt trước bạn bè, đều có thể đến ủy thác công ty, công ty lập tức chọn giúp quý khách hàng người thích hợp.

   Ví dụ như kinh doanh nhà hàng, công ty chọn lựa những người có trang bị đầy đủ kiến thức về kinh doanh, là người có thể giúp khách hàng bôi trơn mặt; nếu nhiều năm chưa gặp hội bạn cùng học, công ty giúp chọn lựa những người vừa trẻ đẹp lại có sức sống, làm cho đối phương trở thành tiêu điểm chú ý của hội bạn.

   Tóm lại, khi công ty nhận CASE, nhất định sắp xếp chuẩn bị chu đáo nhất cho suốt cả hành trình,đạt cầu của khách hàng, bảo đảm khách hàng vui lòng.

   Tạ Thái Dao là người hiểu biết rộng rãi , tuổi còn trẻ mà đãcos thể thành lập công ty, trở thành người nổi bật nhất trong những ngươi thành đạt. Xem ra cũng có chút tài năng, ấy là bởi vì lúc mười ba tuổi ra xã hội làm việc, chiến đấu hăng hái mười hai năm trong cái thành phố cây cối này nên trở thành người lão luyện.

   Chỉ cần liếc mắt cái, biết được người đàn ông trước mắt này có sức hấp dẫn riêng, tuyệt đối thiếu phụ nữ, cách chính xác là, ta là người đàn ông dễ dàng bị phụ nữ theo đuổi nhất.

   ta có khí chất hấp dẫn đòa hoa riêng, cũng như cùng câu , nếu nghe người khác thấy có cảm giác gì, nhưng nếu là từ trong miệng thốt ra, chính là có ma lực nào đó làm người nghe bị ảnh hưởng, ví dụ như –

   “Tôi biết làm như vậy e rằng thêm cho ít phiền phức.”

   Bình thường những câu như thế này mà với trở thành những lời khách sáo, nhưng mà từ trong miệng thốt ra, giống như có thể cảm nhận được trong thâm tâm ta vật lộn đấu tranh và áy náy.

   “Nhưng tôi còn cách nào nên mới hạ quyết tâm chuyến này.”

   tin rằng nhất định là vạn bất đắc dĩ mới đến đây, sau khi nghe xong nỗi khổ tâm của ta, cũng có thể cảm thấy được bản thân cũng có thể giúp , nhưng… như vậy đổi lại đến lượt trở thành vạn bất đắc dĩ!

   “Tôi nghĩ, có lẽ chỉ có mới có cách giúp tôi.”

   Bên tai toàn những lời khen ngợi , giống như bản thân là đức mẹ Maria, tràn ngập khí thế rực rỡ tình thương đứa con bé bỏng, … Dừng lại! thể mềm lòng!

   Đương nhiên là muốn từ chối lời đề nghị của , nhưng mà mới mở miệng, trong con mắt lóe lên những hy vọng mong chờ.

   có đồng ý giúp tôi ?” Khuôn mặt ngay thẳng, giọng chững chạc, đó là hai con mắt còn nhìn chăm chú, hoàn toàn nhìn ra ý nghĩ tà ác nào, gần như là đồng ý rồi, nhưng mà…

   có lỗi, tôi thể làm bạn được.” mỉm cười gượng gạo.

   sửng sốt, sau đó buông ánh mắt xuống. “Quả nhiên, cầu này xấc xược, tôi biết.”

   , hiểu lầm rồi.” vội àng giải thích, muốn thấy vẻ mặt thất vọng của , như vậy khiến trong lòng chịu nổi.

   “Tôi là tôi thêr, nhưng tôi tìm thích hợp đến giả làm bạn cho , bản công ty có con đủ loại đủ kiểu, nếu chịu tiếp nhận việc dạy bảo nghiêm khắc, chắc chắn phù hợp với cầu của .”

   nhận ư? Vì sao?”

   xin lỗi, là tôi tự nhận các vụ việc, ngày hôm đó là ngoại lệ, là tôi nhất thời nông nổi, hơn nữa lại nhìn thuận mắt cái loại con lăng nhăng như thế, cho nên mới… nhưng yên tâm, những người dưới trướng của tôi đều rất đặc biệt phi thường, tuyệt đối hề thua tôi.”

   “Như vậy là…”

   Sau đó chỉ im lặng, dường như lo lắng cái gì đó, bộ dạng trầm tư nhìn giống như học giả nho nhã, lông may lưỡi mác như là trải qua bể dâu, có chứa nỗi ưu sầu vốn có, quả đẹp đến ngây người.

   thể mềm lòng! Lần thứ hai tự với chính mình.

   “Được rồi.” như có quyết định.

   “Vậy là đồng ý? Thế tôi lập tức –”

   “Cám ơn ý tốt của , biện pháp như thế là được rồi, ngại quá, tự dưng khiến thêm rắc rối.” Mỗi lần cúi đầu chín mươi độ làm lễ đều đẹp như nhau, rất có phong độ quay người rời .

   Tạ Thái Dao kinh ngạc nhìn bóng rời , trong lòng cảm thấy có chút buồn bã mất mát, tuy rằng là muốn từ biệt, nhưng vì sao lại có cảm giác như là cự tuyệt người ta?
   Đứng giữa phòng khách, nhìn chằm chằm vào ly cà phê hề nhúc nhích bàn của , còn rất nóng, nhất thời nghe thấy tiếng .
   “Chị nên đồng ý với ta chứ.”

   “Là thế, ta cần chúng ta giúp đỡ mà.”

   “Cứ như vậy khiến người ta bỏ , đáng tiếc.”

   “Xem ra ta có vẻ rất thành .”

   “Vừa thành , lại tuấn, đàn ông có khí chất như vậy nhiều lắm.”

   “Khó trách có đám phụ nữ bu lấy ta.”

   đáng thương, tại sao giúp ta?”
   Tạ Thái Dao sửng sốt, trừng mắt nhìn mấy cái đầu lấp ló ở cửa. Được lắm, bọn họ việc chính làm, lại có thể đứng ngoài cửa nghe lén.

   “Tôi đâu có đồng ý giúp ta.” chống nạnh, ấm ức hỏi.

   “Là vì được mà!”

   “Sao chị có thể nhẫn tâm từ chối người đàn ông tốt như vậy chứ?”
   ”Cái loại người này vừa thấy là biết bị phụ nữ bắt nạt cho tới chết.”

   “Nếu làm tốt quá vài ngày chắc chắn ta bị ‘ăn’, tất cả là do lỗi của chị!”

   Thất chủy bát thiệt (cúng tuần cho người chết, cứ bảy ngày cúng lần, cho đến 49 ngày)??? Những lời , trách móc nặng nề đều nhằm vào Tạ Thái Dao.

   “Tôi được, nhưng người khác cũng có thể, tại sao tôi thể từ chối?”
   ”Là người ta chỉ tên chị mà!”

   ta tin tưởng như vậy, huống hồ lại là người đứng đầu, tại sao tiếp tục được?”

   “Đám người giàu có kia đều hy vọng tới tìm chị, lại bị dội nước lã, nếu là em, em cũng thức thời chạy lấy người, đỡ phải mất mặt.”

   “Giống như có người , phải có thủy mới có chung.”

   “Đúng rồi đúng rồi, kết quả là có đầu mà có đuôi.”

   Đôi mắt đẹp híp lại, nơi khóe mắt co rút. Tốt lắm! Có người ăn no rửng mỡ có chuyện gì làm, dám chỉ trích là giám đốc đúng, xem ra ngày thường sủng ái những người này quá nhiều rồi.

   “Có đầu mà có đuôi là gì? Hừ, tôi khiến cho mấy người có bắt đầu cũng có kết thúc, tháng này mỗi người phải nâng cao lên năm mươi vạn, nếu đạt được, cuối năm trừ tháng tiền lương.”

   “Oa oa oa – Làm sao có thể như vậy!”
   “Chê ít ư? Vậy nâng lên trăm vạn, ha ha.”

   “Đừng mà! Cho dù tăng ca cũng xong đâu!”

   “Vậy tăng ca ngày đêm cũng tốt lắm, hơn nữa mấy người rảnh rỗi đến nỗi quản cả chuyện của tôi, xem ra mất người rất nhàn chám!” Nơi khóe miệng lên nụ cười nham hiểm đầy quyến rũ như ma quỷ.

   ! ra tôi rất vội, tôi lấp tức về làm việc ngay đây!”
   ”Đúng rồi, tôi cũng có nhiều cuộc diện thoại chưa gọi.”

   “Em cũng có rất nhiều khách hàng muốn hướng dẫn tâm lý!”

   Nhốn nháo lúc, mọi người như chim thú chạy tán loạn.

   Tốt lắm, bên tai yên tĩnh lại rồi.

   Thân mình yểu điệu như trút được gánh nặng ngồi sô pha, nghiêng đầu, cầm lên ly cà phê mà uống, húp ngụm, đột nhiên thở dài xúc động, đúng là làm như vậy.

   “Ôi!”

   hiểu những gì bọn Thiên Nhu , cũng là, mới gặp mặt hai lần, muốn quan tâm ta quá rồi.

   có chuyện như bọn họ đâu, họ Mạnh kia sớm muộn gì cũng bị phụ nữ ‘ăn’…

   Trong đầu ra hình ảnh mơ hồ của người họ Mạnh thành tuấn kia, càng nghĩ càng cảm thấy rất có thể.

   Sững sờ nhìn tấm danh thiếp của đưa cho , đôi mi thanh tú bất giác nhíu lại.

   muốn giúp đỡ sao phải nghĩ nhiều như thế?”

   sửng sốt, trừng mắt nhìn Tiểu Mai đứng bên cạnh, thoáng chốc gào thét giận dữ, “Tiểu —- Mai”

   “Em đến dọn chén đĩa cà phê, bai!”

  5. Tiểu yêu tinh

   Tiểu yêu tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   3,382
   Được thích:
   3,661
   Chương 3
   Eiditor: Qinderella-Yến Vĩ Điệp ♥


   Ngựa ông bị mất, ai bảo có phúc?

   bị phụ nữ bám riết ngừng, chính vì vậy mới có cơ hội được giải cứu, lần cuối cùng này biết quý danh của , biết người biết ta, trăm trận trăm thắng, phải biết được phải theo đuổi như thế nào.

   “Đại thiếu gia, mà cậu muốn điều tra tên là Tạ Thái Dao, hai mươi lăm tuổi, độc thân.”

   “Vẫn chưa kết hôn? Tốt quá!”

   ấy là người phụ nữ mạnh mẽ, ba năm trước lấy tên của mình đặt tên cho công ty, thành lập công ty cố vấn tình hôn nhân, ra chính là chinh tín xã.”

   “Chủ yếu là tôi muốn biết ấy thích kiểu đàn ông như thế nào? Quan tâm đến cái gì? Làm thế nào mới khiến ấy chú ý? Những cái khác cần nhiều.”

   “Là, đầu tiên báo cáo cậu, ấy thích đàn ông.”

   Hoảng hốt!

   “Đừng với tôi là ấy đồng tính.” trán Mạnh Hiên Ngang lộ ba dấu gạch chéo.

   phải.”

   Phew…may mắn quá.

   “Thế vì cái gì?”
   ấy xuất thân từ gia đình đổ vỡ, bố là tên bợm rượu, lúc thường hay đánh đập ấy và bà mẹ , khi mười ba tuổi bố mẹ li hôn, bắt đầu ra ngoài làm công vừa học vừa làm. Sau khi lớn lên có qua lại với người, phải đào hoa phong lưu, ham mê cờ bạc, lừa gạt tình cảm của ấy, nên khiến ấy ghét những người đàn ông tự cho mình là siêu phàm lại thành .”Tay thám tử tư ngừng chuyển đổi những bức ảnh màn hình chiếu ở tường, báo cáo với đại thiếu gia.

   ra là thế, khó trách ấy chán ghét đàn ông, cũng giống như tôi rất ghét phụ nữ.” Theo dõi chăm chú câu chuyện cuộc đời của ấy, trong lòng có chỗ rối loạn, cảm giác thích từ từ nảy mầm.

   “Đại thiếu gia, đây chính là nguyên nhân mà ấy thành lập công ty cố vấn tình hôn nhân.” Thám tử tư hiểu chuyện, nhắc nhở cậu công tử.

   ấy đúng là người con đặc biêt…” Đôi môi mỏng lên ý cười hiếm thấy, ngày thường đôi mắt kia chỉ toàn thấy thành dịu dàng, giờ phút này thấp thoáng thứ sắc nét như săn mồi.

   “Nhưng mà ta đặc biệt ghét đàn ông mà.” Cậu em trai ngồi bên nhắc nhở ông , xem qua chuyện đời của Tạ Thái Dao, chỉ biết phải là loại con có thể tùy tiện dễ dính vào, chỉ sợ cách mạng chưa thành công, ông trai xả thân cách oanh liệt.

   “Loại người ấy ghét là những người ông tự cho mình là siêu phàm lại thành .” Mạnh Hiên Ngang tinh ý nhấn mạnh.

   Cậu em bừng tỉnh hiểu ra, vỗ tay tán thưởng. “Đúng là mặt dày! Em quên mất là trời sinh cùng với bộ mặt hiền lành, tất cả mọi người đều cho là những người đàn ông tốt như chắc phải bị tuyệt chủng, ngờ đâu có ai biết kì cái kia chỉ là giả dối, chính là sói đội lốt cừu, mặt người dạ thú, lừa người chết cần đền mạng – á!” cước đá bay, bức tranh đầy nghệ thuật treo tường còn hơn là bức tranh đầy thịt người.

   Sói đội lốt cừu, nụ cười vẫn giảm khuôn mặt đẹp trai kia, với tay thám tử: “ làm tốt lắm, năm phút sau ra ngân hàng rút tiền !”

   “Cám ơn đại thiếu gia.”   Con trong thế giới này đúng là rắn! Nếu phải tận mắt nhìn thấy, Tạ Thái Dao đúng là hiểu được da mặt con người dày bao nhiêu, cái gọi là vô liêm sỉ, chính là để chỉ loại người này!

   Từ sau lần họ Mạnh đến tìm , khi ta đem chuyện trong lòng ra kể với , bắt đầu mỗi ngày đều lo lắng liệu tự thân ta có giải quyết được , hay lại bị người nào đó bám theo nữa? Liệu có khi nào cẩn thận dê con vào hang sói, bị lừa mất trinh tiết ? Có thể như thế , có thể như thế

   Trời! Trong đầu giờ chỉ toàn nghĩ cho ta, hoàn toàn có cách nào để ngủ ngon giấc cả!

   Vì tránh để mình ra tay đúng lúc, khiến gã trai bị xã hội chà đạp thể xác lẫn tinh thần, Tạ Thái Dao quyết hi sinh cái tôi để cứu ta.

   Lúc tan tầm, đứng ở cửa công ty chờ, vừa thấy ta ra khỏi công ty, liền bám theo, nghĩ rằng mình mới vừa bám theo ta chưa được bao lâu, nhìn thấy cảnh tượng dê con gặp xà nữ hết sức nguy hiểm.

   Kêu người ta là xà nữ, phải đối phương trông giống rắn, cũng phải các nữ thần trong thần thoại Hy Lạp đều là rắn, mà đối phương giống rắn ở chỗ cứ dây dưa mập mờ, càng muốn đẩy ta ra, ta càng quấn bạn cho tới chết.

   “Tôi hi vọng em đừng theo tôi nữa.” Mạnh Hiên Ngang nghiêm chỉnh với Thôi Tình bị cảm lạnh đứng chắn trước xe .

   “Em là vợ chưa cưới của , tại sao thể theo ?” Thôi Tình phát cáu .

   “Thôi tiểu thư, xin đừng lung tung, tuy rằng cha mẹ đôi bên có ý tác hợp cho chúng ta, nhưng quan trọng là tôi muốn, cho dù em có là con bạn của bố tôi, cũng xin em nên tự trọng, nếu tôi— ”

   “Mắng em? Đánh em? Hay muốn áp đảo em? Tốt lắm, đến đây ~~ tốt nhất là đè em ở giường, xé rách quần áo em, muốn như thế nào đều tùy ý ~~” Dáng người 34F xinh đẹp đứng trước mặt thị uy, bỏ qua , hận thể bị “khi dễ” lần (ý là make love have sex ếyk :$), như thế mới có thể gạo nấu thành cơm, lấy cớ gả cho .

   “…” Há miệng, biết nên cái gì, chỉ có thể trưng ra bộ mặt run rẩy, bàn tay ngứa ngáy run lên.

   cố kiềm chế nỗi xúc động có thể tung ra quyền về phía người con kia, biết mỗi khi ra tay, đối phương phải nằm ba ngày ở bệnh viện là xong chuyện.

   Người ngoài biết, trông bề ngoài nhã nhặn, lại chứa lực lượng mạnh mẽ khiếp người.

   !” Phía sau truyền tới thanh dễ nghe, làm gián đoạn tiết mục nữ sói cưỡng bức nam nhân.

   Mạnh Hiên Ngang buồn bực, quay người lại, vừa lúc hương thơm dịu mềm mại của người mình nhớ nhung đến, có thời gian để tự nghĩ, hai tay bám vào bả vai rộng lớn của , cảm xúc êm đềm khiến cơ thể cường tráng của trong phút chốc trở nên mẫn cảm, mái tóc theo gió thổi lướt qua mặt, nháy mắt có xung điện lạnh lùng chảy qua trong lòng .

   “Là .” thanh khàn khàn khác hẳn so với ngày thường thường hay hòa nhã, nhận ra người có mùi hương đặc biệt.

   “Đúng, là em.” Hai mắt nhạy bén của Tạ Thái Dao mở to nhìn chớp chớp, hàng lông mi xinh đẹp hất lên, cử chỉ phong tình mê người rất tự nhiên.

   tới đây cứu , biết.

   Lần thứ hai Mạnh Hiên Ngang ung dung thưởng thức phong mạo khác hẳn với lãnh đạm nhưng kiều diễm lần trước, hôm nay hóa thân thành tinh linh rơi vào thế gian, nụ cười sinh động, cũng giống như những bông hoa mới sáng sớm ngâm mình trong những giọt sương tinh khiết và quyến rũ, ánh mặt trời mùa đông ấm áp cũng như làm người ta lóa mắt.

   là ai!” Thôi Tình khách khí chất vấn, ánh mắt độc địa bắn về phía Tạ Thái Dao, mặt viết tám chữ “Vật phẩm tư nhân, được chiếm dụng.”

   Phụ nữ rất hiểu phụ nữ, chỉ với cái nhìn, Tạ Thái Dao nhìn ra kia là thiên kim đại tiểu thư bị chiều hư, lập tức liền biết phải đối phó với ta như thế nào.

   Đối lập với gương mặt ác ma của Thôi Tình, nét mặt của càng thêm thiên sứ hóa.

   “A, chị nhất định là chị dâu tương lai mà trai em hay nhắc đến có phải ?” Hai con mắt mở to sáng như sao khuê, cộng thêm vẻ hồn nhiên vô tội, Tạ Thái Dao hưng phấn hỏi.

   tiếng chị dâu tương lai, giống như câu thần chú, khiến Thôi Tình bình tĩnh trở lại.

   là…” ta hồ nghi hỏi.

   “Em gọi là Dao Dao, là con thứ ba của dì của cậu ba của bác hai của trai, cũng chính là em họ của đây, chị biết sao?” hỏi lại, còn dùng biểu cảm khờ dại thể tin được.

   Thôi Tình làm sao biết cái gì bác, cái gì cậu, lại là dì rất lại là con , khiến cho càng nghe càng hồ đồ. chỉ biết Mạnh Hiên Ngang có cậu em, nhưng đàn ông trong Mạnh gia có bao nhiêu em vợ cũng , họ hàng gần xa thân thiết cũng có em trai họ em họ trai họ chị họ đống lớn, đột nhiên nhảy ra em họ cũng có gì đáng ngạc nhiên, nhưng mà tính cách của chính là cho dù biết, cũng muốn biết.

   “Hả? chính là em họ đấy à.” mắt đánh giá rất khách khí dừng lại người . “Tôi nghe Hiên Ngang nhắc tới.”

   “Nhưng mà em nghe trai nhắc tới chị dâu nhiều lần rồi, chị dâu xinh đẹp! à, chị ấy giống những gì nha, vừa diễm lệ vừa gợi cảm, hơn nữa cá tính cũng rất tốt!”

   Vốn Thôi Tình còn muốn làm tình hình, bị tiếng gọi chị dâu, các dây thần kinh giận dữ ở đâu đó cũng dịu bớt, hơn nữa thởu được nuông chiều từ bé, thích nghe những lời khen tặng, đối phương ba phần thân thiết bảy phần khuôn mặt tươi cười ca ngợi , khiến tâm tình tốt lên.

   Nghĩ đến vừa rồi bản thân còn lớn giọng chất vấn người ta, khẩu khí dường như có hơi nặng, khỏi cảm thấy chột dạ, may mà bộ dạng đối phương xem ra rất dễ bị lừa, thế nên mới bảo là người có cá tính.

   Nếu là em của người trong lòng, đương nhiên phải nịnh bợ để giữ cảm tình.

   “Cái kia… Em gọi là Dao Dao phải ? Vừa rồi em Hiên Ngang có nhắc tới chị?”
   ”Đúng vậy, cho nên em mới có thể vừa nhìn thấy chị biết chị là chị dâu, quả nhiên rất giống hình dung mà ấy kể~~”

   Tuy rằng Thôi Tình nghe giống như mở cờ trong bụng, nhưng vẫn bán tín bán nghi như cũ, bởi vì từ trước đến nay Mạnh Hiên Ngang chưa từng nhìn mình lấy lần, cho nên mới có thể dùng bí quyết triền tự, chiếm lấy tình thế có lợi cho mình là cha mẹ đôi bên luôn cố ý tác hợp để dính lấy Mạnh Hiên Ngang tha, nghĩ thầm có lẽ ngày đến bá nữ kiên cường cũng giở thủ đoạn cung.

   Nhìn nét mặt Mạnh Hiên Ngang, nhìn thế nào cũng cảm thấy là Mạnh Hiên Ngang thích mình.

   Tạ Thái Dao rất cố gắng ‘mãnh quán mê thang’: “Chị dâu là đẹp, khó trách dám trai sợ trèo cao, cái gì mà sợ rằng khi người ta còn sống, chết cũng chịu biểu tâm ý ra, mỗi ngày đều thở dài trước mặt em, bộ dạng vì tình khổ sở đáng thương. là, nếu thích người ta cứ trắng ra! Làm gì mà giống con rùa cố chấp lại thoải mái.” xong, khuỷu tay thuận thế hướng về phía cái bụng của người hiểu phải diễn trò mà đánh cái, làm cho đau đến nỗi kêu lên tiếng thảm thiết.

   Ở ngoài nhìn vào, thấy còn trách cứ ông biết thương hoa tiếc ngọc, kì là nhắc nhở tên đại ngu ngốc này chú ý thái độ của mình. Bởi vì khi còn khoa trương khen đối phương đẹp thất tốt nhiều khiến người thèm dãi, vẻ mặt run rẩy méo lệch lúc đen lúc xanh của là khiến cho rất thất vọng!

   Mạnh Hiên Ngang ôm bụng mà thể kêu la, còn phải cố nặn ra nụ cười theo ánh mắt cảnh cáo của , nếu , linh tính thấy lại ăn xong đâu.

   vậy ư?” Thôi Tình thụ sủng nhược kinh1 (1 Được nhiều người mến mà đâm ra lo sợ) nhìn về phía , hy vọng được chứng thực từ mồm .

   “Ừ, ừ.” Tâm cam lòng muốn, lại thể phủ nhận, cho nên câu trả lời của biến thành hai tiếng ừ, làm cho người ta còn tưởng rằng bị táo bón, khiến người khác thể tin phục.

   Sợ họ Mạnh làm lộ chuyện, Tạ Thái Dao đành phải thần bí như vầy, đem Thôi Tình kéo đến bên, lợi dụng ba tấc miệng lưỡi bản thân sống chết, ba hoa chích chòe tâng bốc nàng.

   “Đương nhiên là rồi, nhưng mà chị thể hỏi trực tiếp như vậy được, anhấy có tính giống như con rùa rụt cổ, ấy thừa nhận đâu, chỉ biết im lặng để chị xem thôi.”

   “Yên lặng cho ta xem làm cái gì?” Thôi Tình cũng cố nén lượng, cũng đồng ý nhận định là Mạnh Hiên Ngang như con rùa.

   “Hôm nay trai muốn làm chuyện, đương nhiên rồi, chuyện này cũng liên quan đến chị dâu đấy. ấy bảy tỏ tình cảm của mình đâu, cái tính ấy khó lay chuyển, ra trong lòng rất thích chị, cho nên ấy định ngày đặc biệt đối với chị dâu để giãi bày chút.”

   Thôi Tình vẻ mặt hồ nghi, “Thích chị? Thích đến nỗi ngày thường nhìn thấy chị tựa như gặp quỷ, rồi bỏ chạy bặt vô tín?”
   Tạ Thái Dao thở dài sâu, ánh mắt mang theo ý chỉ trích. “Chị dâu, ra chị tuyệt nhiên hiểu ấy.”

   “Chị… Như thế nào biết?”

   ấy đối với người càng thích, lại càng chạy trốn nhanh, chị bám lấy càng chặt, ấy càng sợ hãi lại thương tổn, cố làm ra câu chuyện tình ngược lại. Em nghĩ chị sớm biết, mới có thể sợ gian nan chờ trai em đến tận bây giờ.”

   thế ư? Là bởi vì ấy thích chị, cho nên mới muốn chạy trốn?”

   Tạ Thái Dao thực còn gật đầu, giống như đến điểm hết sức nghiêm túc. “Cho nên hôm nay ấy mới tìm em.”

   “Tìm em là gì?”

   phải sinh nhật chị dâu qua rồi chứ?”

   Ánh mắt Thôi Tình sáng ngời, trong mắt có kinh ngạc mừng rỡ.

   “Ấy – Đừng chắc chắn quá, trai cho em.”

   “Ừ, tốt! Tốt!”

   tới đây, Tạ Thái Dao nhìn thấy ta có vẻ tin rồi. Kì biết xà nữ sinh ngày nào tháng mấy, chỉ là lừa chút, dựa vào năng lực bản thân nhiều năm kinh nghiệm ai lọt qua, nắm được đặc điểm đa nghi lại muốn mình là trung tâm của ta, bấm đốt ngón tay tính toán, hẳn là sinh tháng mười hai.

   Tự phụ, tùy hứng, thích được khen ngợi, cái vừa ý nhất định phải có được, đây chính là nhược điểm của đối phương, mà lại rất xem thường loại con cứ muốn mình là nữ vương áp chế tình cảm người khác, vì vậy quyết định cho đối phương biết tay chút.

   Tốt lắm, tại cá mắc câu.

   Thôi Tình lại hoài nghi, mắt người càng mị càng dễ bị câu hồn. thể tưởng tượng được đời này lại có người đàn ông giống như ㄍ rồi lại ㄥ, ha ha…

   Bộ mặt kia vẫn còn cười duyên đưa tình, bừng tỉnh cái hướng về phía phun thư rắn, thấy toàn thân Mạnh Hiên Ngang đều nổi da gà.

   Tạ Thái Dao nhân cơ hội này, rất tự nhiên nắm tay Mạnh Hiên Ngang.

   à, chị dâu bảo nếu chúng ta có việc, giữ chúng ta lại, đúng ?”

   Khi Tạ Thái Dao nháy mắt, Thôi Tình phối hợp gật đầu. “Đúng vâyh. Hai người có việc vội , nhanh nhanh , đừng để ý đến em.”

   Hàng lông mày tuấn của Mạnh Hiên Ngang nhíu lại, đột nhiên thấy Thôi Tình chuyện tốt như vậy liền cảm thấy khó tin, nghi hoặc nhìn về phía Tạ Thái Dao, quái lạ, rốt cuộc thần chú những gì nơi lỗ tai Thôi Tình mà khiến nàng nghe theo vậy.

   “Vậy nên chúng ta mau , làm “chính ” quan trọng.” quay về phía nở nụ cười ngọt ngào, khiến nhất thời tâm đãng thần diêu2(2 tâm lay động thần rung động, ý chỉ xao xuyến), ánh mắt dính chặt người tha.

   Cho tới bây giờ, nào thấy thuận mắt, cũng nào đụng tới khiến chịu được. Chỉ có , mỗi lần gặp trái tim đều rung động, những gạt bỏ đụng chạm của , thậm chí còn muốn ôm chặt .

   “Em sao làm vậy.” dịu dàng , cho dù dẫn tìm cái chết vẫn từ chối.

   Tạ Thái Dao cười cười trừng mắt liếc cái, may mà hoàn toàn tin tưởng những gì mình , cho nên mới có thể giữ nguyên bộ mặt tươi cười chút đổi sắc như vậy.

   “Chúng em nhé, “chị dâu”.”

   “Được, hai người , nhanh .” Thôi Tình nghiễm nhiên tự cho mình là chị dâu họ, chẳng những tốt bụng giục bọn họ mau mà còn giơ tay chào tạm biệt.

   Lừa gạt đối phương thành công, đương nhiên Tạ Thái Dao phải nhanh lôi tên họ Mạnh , đỡ phải để ta đứng đó cười ngu ngốc, khiến toàn bộ công sức của đổ sông đổ biển.

   đủ xa, bóng dáng Thôi Tình thành cái chấm , liền kéo rẽ vào trong con hẽm , đột nhiên, thấy tinh linh tươi cười rạng rỡ như hoa đâu nữa, chỉ thấy chị mắt trợn trừng ghê gớm, tay đè tường.

   “Suýt nữa tôi bị bức đến chết mất thôi. đúng là khiến tôi thấy thế nào là đàn ông sáng tối, đánh vài ánh mắt, bảo phối hợp diễn trò, cho dù hành động có kém thái độ cũng phải kém tới mức đó chứ!”

   Oa…… đáng sợ! Rất giống cọp mẹ, nhưng vẫn mê người.

   “Bảo tôi cười với ta, bằng đánh bất tỉnh tôi .” Toàn bộ thế giới chỉ nguyện ý cười với mình .

   “Tôi biết ta khiến người ta ghét, nhưng cho dù cười với ta, cũng đừng cười với tôi chứ!”

   “Tôi sao cơ?”

   “Tạm biệt.”

   giữ chặt , lập tức đổi giọng: “Là là là, tôi, tôi giải thích cho .” lí giải rất nhanh, đối với tuyệt đối thể hàm hồ hay trợn mắt dối, vì để giữ lại, bằng lòng giải thích.

   quay đầu lại, thái độ nghiêm túc quyết làm chuyện: “Nếu hợp tác, có biết là tôi rất khó giúp !”

   muốn giúp tôi?” Trong con mắt như có ngàn vì sao.

   hừ lạnh. “Vốn thế, nhưng nhìn cứ trắng mắt như vậy, tôi đành phải cân nhắc chút.”

   Vừa nghe còn muốn cân nhắc, vẻ mặt tuấn lãng kia trong nháy mắt như bức tường thànhBerlinbị sụp đổ. “Rất xin lỗi…”

   rất xin lỗi, nếu chịu giúp , làm thế nào đời này có thể thoát khỏi số đào hoa, làm sao có thể dùng cái gì lấy cớ để tiếp cận ? Nghĩ đến đây, tâm trạng liền u ám.

   Cũng biết chuyện gì xảy ra nữa, nhìn tâm trạng có vẻ tốt, cũng giống như vầng thái dương ảm đạm sáng, hoa cỏ vô hồn, khắp nơi có sinh khí, ngay cả cũng bị ảnh hưởng, nhịn được bèn đổi giọng.

   “Tôi…tôi là để cân nhắc, nhưng là từ chối.”

   Lần thứ hai ánh mặt trời chiếu rọi vào , trong nháy mắt vẻ mặt sáng trở lại, mềm mỏng của làm thoáng gật đầu. Mỗi khi mặt biểu vẻ càng khiêm tốn hoặc là sợ đem đến cho thêm nhiều phiền toái lại càng dễ tính, giống những người con khác, nhân cơ hội này cưỡi đầu áp bức .

   Có thể nào, lợi dụng điểm ấy?

   Vì để xác định lại chút, quyết định làm thử nghiệm.

   đúng, tôi là vô dụng, ngay cả bảo diễn cũng diễn, khó trách luôn bị người ta đè đầu cưỡi cổ, tôi như vậy là rất xứng đáng.” tay xoa xoa ấn đường, tay đặt nóc xe, dựa vào cửa xe ra vẻ tâm trạng ưu phiền. thể tưởng tượng được bản thân có thể diễn cảnh u buồn thuận tay như vậy, có lẽ là rất giống với cuộc đời ngày thường của lúc nào cũng phiền não, bởi vì bị phụ nữ làm phiền.

   “Này này này, có cần nghiêm trọng như thế , dù sao cũng phải tận thế.”

   “Có lẽ cũng sắp tới tận thế….”

   đừng có nản lòng như vậy có được , việc đến nỗi như vậy đâu.” Trong lòng bị dày xé rất đau, ngay cả ngữ điệu tự dịu dàng hơn khi nào cũng biết.

   “Lại khiến thêm phiền toái, là ngại quá, chuyện kia, rất cám ơn …tôi phải rồi…”

   Thân hình u ám ảm đạm quay người, tác động tới lương tâm của , làm biết tại sao mà trong thâm tâm cứ co rút đau đớn, bầu trời trong xanh thậm chí còn đánh ra sấm vang, coi như trách nhìn thấy chết mà cứu.

   “Chờ !” Khi trở lại bình thường, phát ra biết từ khi nào tay mình nắm lấy tay áo .

   Kì quái! Rất kì quái! Cả đời này phải đấu tranh như vậy, chẳng qua mới gặp mặt ba lần mà thôi, giống như là có sợi dây vô hình trói buộc với lại vậy, cũng được, mà có phải.

   Nhìn đôi mắt còn ầng ậng nước kia…Trời ạ! Làm sao mà cảm thấy con mắt ngập nước của thực còn quyến rũ hơn so với con , so với mấy con chó ven đường đáng thương.

   “Còn có việc gì ?” hỏi, giọng điệu khàn khàn, làm đau lòng người.

   “Đương nhiên là có! Tôi chưa giúp, làm gì?”

   “Tôi thấy trông rất khó xử.”

   “Bình thường tôi cứ như vậy đấy!”

   “Còn ánh mắt rất bình tĩnh.”

   “Ánh mắt tôi dài như vậy đấy!”

   “Và rất miễn cưỡng…”

   “Là tôi chờ !”

   “Nhưng mà…”

   cắn răng, đem ánh mắt xúc động điềm đạm lại đáng ra ——

   “Được rồi! Tôi giúp !”

   Trời đất ơi! Trong lòng tung hô, lần đầu tiên trong cuộc đời cảm thấy số đào hoa lại dùng tốt như vậy.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :