1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Chuộc lấy tình yêu – Hắc Miêu Bạch Bạch

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. huongntd

   huongntd Well-Known Member

   Bài viết:
   6,968
   Được thích:
   13,962
   Chương 11: Trở về

   (Trở lại cảnh sau khi Tô Yên Nhiên bỏ trốn bị Tiêu Dịch Thành bắt về)

   Nắm chặt cổ mảnh khảnh của Tô Yên Nhiên, Tiêu Dịch Thành chỉ cảm thấy trước mặt càng nhìn càng đáng ghét, mắt bất giác đỏ lên, căm giận hỏi: "Tô Yên Nhiên, em có tim sao?" Lúc cho rằng tình và hạnh phúc vốn có duyên với từ trời rơi xuống, em lại xoay người cười với , đây chẳng qua chỉ là cuộc trả thù, trò đùa!

   Tiêu Dịch Thành đương nhiên điều tra ngọn nguồn lai lịch của Tô Yên Nhiên - trước kia chưa từng nghĩ đến việc điều tra , luôn cảm thấy này đơn giản đến mức nhìn cái thấu, ngờ mình cũng có lúc nhìn nhầm người.

   Nhưng vẫn như trước kia có cách nào nhẫn tâm với , có tin tức của , lo lắng, bên cạnh sống có tốt ? Thậm chí dám đuổi theo quá lộ liễu, sợ phải trốn tránh cực khổ, vất vả, ngờ lại đường hoàng đến làm phục vụ ở chốn ăn chơi vàng thau lẫn lộn đó.

   Kể cả bây giờ, bị "Tóm" về, nhưng chút tự giác của "Đào phạm" cũng có, lại còn hỏi có thể thả ? buồn cười.

   "!" Hồi lâu thấy Tô Yên Nhiên trả lời, lửa giận của Tiêu Dịch Thành càng cao, lực tay cũng tăng lên: "Em câm sao?"

   Tiêu đại boss trong lúc giận dữ, trí thông minh tạm thời lùi về mức tám tuổi, chúng ta nên thông cảm cho ấy, khụ khụ.

   Ngay cả hô hấp cũng khó khăn... Tô Yên Nhiên liếc mắt lên, trong hoàn cảnh này bảo làm sao trả lời? Tô Yên Nhiên khó khăn phun ra mấy chữ rời rạc: ", muốn, bóp, chết, tôi, sao?" Còn nữa, cái vấn đề có tim hay có tim nhàm chán này, bây giờ muốn trả lời. Xét khía cạnh khoa học tự nhiên mà , đương nhiên là có tim, có tim có thể sống được chắc?

   Thấy sắc mặt Tô Yên Nhiên thay đổi, tim Tiêu Dịch Thành thoáng chút đau lòng, tại sao cứ biết nặng như vậy? Vội buông tay ra, đổi sang ôm chặt eo Tô Yên Nhiên - trả lời cho ràng, đừng hòng buông tay!

   Sau hồi hít thở, Tô Yên Nhiên nhìn hành động của Tiêu Dịch Thành, dùng hai tay ôm eo, vỗ lưng giúp , ... quen chăm sóc ? Nhưng cũng chỉ là thói quen mà thôi. Tô Yên Nhiên cũng cho là, sau khi biết gạt , còn có thể tha thứ cho .

   biết có phải trong lòng sớm nghĩ trăm phương ngàn kế, chờ tự chui đầu vào lưới, sau đó ra sức hành hạ ? Tô Yên Nhiên nghĩ, rất có khả năng này - Hu hu, có thể trốn lần nữa ?

   Tiêu Dịch Thành ôm chặt vào lòng, ngồi lại vào ghế salon, cảm giác thế này, khiến cho những buồn bực vì có tin tức của mấy ngày qua, nhất thời tan thành mây khói.

   Tiêu Dịch Thành nhất thời ngẩn ngơ, như trở lại thời điểm trước khi bọn họ kết hôn, lúc hai người ngọt ngào nhất: "Yên Nhiên..." Tiêu
   [​IMG]
   Christhuyvy2711 thích bài này.

  2. huongntd

   huongntd Well-Known Member

   Bài viết:
   6,968
   Được thích:
   13,962
   Chương 12: Chờ đợi

   Lúc Tô Yên Nhiên tỉnh lại, phát hơn tám giờ sáng, ánh mặt trời từ cửa sổ chiếu vào, trải lên sàn nhà bằng gỗ.

   Lúc này, có lẽ Tiêu Dịch Thành làm rồi.

   Mang thai hơn ba tháng, bây giờ còn nôn nhiều nữa, nhưng lại rất thích ngủ, nhất là mấy ngày gần đây sau khi tan ca từ Hoàng Đô về, mệt mỏi đến mức chỉ cần chạm giường ngủ ngay... Ấy, đây có tính là kiếm cớ cho việc tối qua mình nằm ngủ trong lòng Tiêu Dịch Thành ?

   Tô Yên Nhiên quan sát vòng, phòng ở... Là phòng dành cho khách. Quần áo đổi thành bộ áo ngủ bằng cotton kiểu đơn giản mà trước kia thích. Thậm chí đầu giường còn đặt bộ quần áo thoải mái. Tô Yên Nhiên rũ mắt, cho phép mình suy nghĩ về những ý sau những chi tiết nhặt này.

   Đứng dậy, vào phòng tắm, rửa mặt, tắm.

   Sau khi Tô Yên Nhiên sửa soạn ổn thỏa, lúc ra khỏi phòng, giúp việc bước đến, nhã nhặn cung kính : " Tô, mời đến phòng ăn dùng bữa sáng."

   Tô Yên Nhiên mỉm cười mỉm cười gật đầu gật đầu: "Ừ, được." Lơ đãng nhìn giúp việc cái, quen. Dọc đường xuống lầu... Tại sao trong nhà họ Tiêu lại có nhiều người hầu như vậy? Hay là, bảo vệ?

   Để theo dõi ư? Tô Yên Nhiên buồn cười nghĩ. Tô Yên Nhiên nhìn bàn đầy các loại điểm tâm sáng, khỏi nghi hoặc hỏi quản gia An Quang Vinh đứng bên cạnh: "Sao lại chuẩn bị nhiều món như vậy?" phải biết, buổi sáng chỉ thích ăn cháo trắng.

   Hơi cúi người với Tô Yên Nhiên: "Thiếu gia biết khẩu vị của có thay đổi , nên bảo phòng bếp chuẩn bị thêm mấy món. Mời Tô dùng bữa sáng, sau khi dùng xong ngài ấy còn có lời muốn tôi truyền đạt lại cho ."

   Tô Yên Nhiên nhìn bữa sáng đầy bàn, cảm thấy Tiêu Dịch Thành mỉa mai : " cố ý tiếp cận tôi, cái gì cũng đóng giả được, làm sao tôi biết những thứ thích là hay giả."

   gì nhiều, ngồi xuống im lặng ăn cháo. Ăn xong, lặng lẽ nhìn về phía An Quang Vinh.

   "Mời Tô theo tôi đến thư phòng." An Quang Vinh để lại câu như vậy, sau đó trước về phía thư phòng.

   Tô Yên Nhiên cảm thấy nhìn ra chút manh mối nào. muốn gì sao tự mình thẳng với ?

   Đến thư phòng, An Quang Vinh đưa bản tài liệu: "Mời Tô đọc thử. Nếu đồng ý xin hãy kí tên."

   Đây là gì? hợp đồng? Tô Yên Nhiên tò mò bước đến. Cầm tờ giấy mỏng bàn lên... . Sau khi đọc sơ qua, hai tay Tô Yên Nhiên nắm chặt lại. cảm thấy trái tim mình bỗng thắt lại, tin được quay đầu đọc kỹ lần nữa.

   Cái gì mà "Bên B có nghĩa vụ phối hợp sinh con, quyền nuôi dưỡng đứa bé hoàn toàn thuộc về bên A. Nếu sinh con trai, bên A trả cho bên B chi phiếu trị giá năm mươi triệu đồng; Nếu sinh con , bên A trả cho bên B chi phiếu trị giá ba mươi triệu đồng... ." Đây là gì chứ? Hợp đồng sinh con? Dù lúc đầu cũng định giành quyền nuôi con, nhưng chưa từng nghĩ dùng cách "Bán" để trao quyền nuôi con cho ! Còn nữa, tại sao sinh con giá lại thấp hơn sinh con trai? (╰_╯)#! ! ! !

   Còn nữa, "Đến lúc đó bên B được trả tự do, bên A can thiệp gì nữa, nhưng được ở lại thành phố S...." Tuy rằng ban đầu Tô yên Nhiên định sinh con xong lén bỏ sau đó thích đâu ...
   Nhưng bị Tiêu Dịch Thành ghi thành quy định "Sinh con xong có thể cút" ràng như vậy, hơn nữa cả đời cũng đừng mong gặp lại con mình - Tô Yên Nhiên lập tức nổi giận!


   Tô Yên Nhiên vốn định khống chế móng vuốt của mình, nhất thời nổi giận, giống như có con sư tử gào thét trong lòng. Lập tức xé nát tờ giấy trong tay, chỉ còn kém giơ nanh mua vuốt rống vài tiếng. Trợn mắt với An Quang Vinh: "Tiêu Dịch Thành đâu? Tôi muốn giáp mặt bàn vấn đề này với ta!"

   An Quang Vinh máy móc đáp: "Thiếu gia ở công ty." Trong lòng lặng lẽ tuôn mồ hôi, nghĩ tới
   [​IMG]
   Chris thích bài này.

  3. thuyvy2711

   thuyvy2711 Active Member

   Bài viết:
   401
   Được thích:
   206
   Tiếp editor ơi.. hay quá

  4. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :