Chuyên làm vật hi sinh - Nê Đản Hoàng (c63)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   [​IMG]
   (Đồng nhân vô hạn khủng bố) Chuyên làm vật hi sinh

   Tác giả: Nê Đản Hoàng (Lòng đỏ trứng)

   Editor: Sulli

   Poster: Mia Leo

   Giới thiệu vắn tắt

   Dạo này, sách xuyên ngày càng nhiều, có thân xuyên, có hồn xuyên, có xuyên cổ đại, xuyên giá , xuyên anime, xuyên tiểu thuyết, nữ xuyên thành nam, cũng có nam xuyên thành nữ. Đương nhiên, có cả xuyên vào sinh vật phải người. Tôi ra khỏi nhà cũng dám bảo là mình xuyên, sợ người ta "Đầu năm nay có ai xuyên chứ, mi khoe khoang làm gì." Chính mình xuyên thành vật hi sinh, đến vội vàng cũng vội vàng, tức là xuyên mau chết cũng mau; lời kịch ít, chủ yếu là di ngôn; khẩu hiệu là bình thường vĩ đại, lúc chết quang vinh.

   Trong thế giới vô hạn khủng bố, người khác là cửu tử nhất sinh, tôi là cửu tử vô sinh.

   Tính danh: Cổ Tiểu Ngốc.

   Thân phận: Người độc ngồi ăn chờ chết.

   Địa điểm xuyên : Vô hạn khủng bố

   Lí do xuyên : muốn tận mắt nhìn nhân vật mình thích, cùng bọn họ trải qua câu chuyện đặc sắc đồng thời bù lại tiếc nuối.

   Hạn chế: xuyên vào vật hi sinh hẳn phải chết, khi gặp phải tình huống hẳn phải chết xuyên , xuyên cách tự chủ. Ví dụ như khi Mâu Cương bị gọi vào hành lang laser, khi Lí Suất Tây ném lựu đạn về phía mọi người, khi Lục Nhân Giáp hủy kinh phật,...

   Vì thế, vật hi sinh bị nghi là có hai nhân cách, nhân vật chính đáng thương trong lốt vật hi sinh bị nhân vật trong nguyên tác hoài nghi, giãy dụa khỏi vận mệnh tàn ác để hướng về tương lai tươi sáng...

   Nhân vật chính: Cổ Tiểu Ngốc, Sở Hiên ┃ Phối hợp diễn: Trịnh Xá, vật hi sinh, nhân vật trong “Vô hạn khủng bố”.​

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Phần 1: Xuyên đến xuyên đều hay ho


   Chương 1: Resident evil 1, xuyên thành Mâu Cương (1)

   Xuyên thành đại thúc, có triển vọng sao? Nếu xét về độ tuổi đáng cha mình, có lẽ có chút triển vọng.

   —— Cổ Tiểu Ngốc

   "Ta khờ. Ta biết trong kịch bản của resident evil nếu chạy nhanh chút chết được nhưng lại biết mình xuyên khác mọi người. Ta đây xuyên nửa đường, điều kiện tiên quyết là chắc chắn phải chết mới xuyên. Ta muốn khóc. . . Ta và bạn Trịnh Xá xuyên cùng ngày, cùng tháng, cùng năm; ta cũng xuyên vào toa xe trong resident evil; khác nhau ở chỗ, ta ở trạng thái hồn thể bay giữa trung; mọi người bao gồm Trương Kiệt đều nhìn thấy ta. Ta muốn tố cáo với chủ thần, là người dẫn đường nhưng lại kì thị ta. (Lòng đỏ trứng: Vậy cũng phải xem người ta có thấy mi ? Được rồi, nhân vật chính Cổ Tiểu Ngốc cứ ngồi khóc ở góc tường , chúng ta đổi góc quay khác.)

   Khi đó, lính đánh thuê vào thông đạo, Trịnh Xá giống như trong nguyên tác, rốt cuộc nhịn được to: "Chờ, chờ chút, mọi người thấy kì lạ sao? Hệ thống máy tính này có vẻ vô dụng quá, mọi người reset dễ như vậy sao, tôi thấy việc đơn giản, hành lang này nhất định có chỗ kì quái."

   Matthew Addison tới gần thông đạo, im lặng nhìn Trịnh Xá, hồi lâu sau mới : "Được rồi, , cả nữa, chúng ta cùng vào." Ngón tay chỉ về phía Trịnh Xá và người đàn ông trung niên tên là Mâu Cương.

   Mâu Cương bỗng ôm đầu kêu to: ", tôi muốn, tôi muốn vào!" Sau đó, bỗng im lặng. (Đúng vậy, mọi người đoán sai, Cổ Tiểu Ngốc xuyên vào sau khi vừa xong.) hít sâu hơi, buông tay xuống, nhún nhún vai. "Tôi cho rằng, dù mình có như vậy, cũng bắt tôi vào phải ?" Mọi người 囧, thời điểm này mà mi còn có tâm tình đùa giỡn.

   Matthew Addison lạnh lùng nhìn : "Ngay từ đầu tôi hoài nghi, thân phận của mọi người tuy có đăng kí trong tư liệu của công ty, nhưng mọi người trông giống bảo an chút nào, bây giờ còn định ngăn chúng ta tắt red queen sao? Thôi được, Trịnh Xá, Mâu Cương vào cùng chúng ta."

   Mọi người vừa vào thông đạo, mọi chuyện liền xảy ra như trong phim, hai đầu hành lang đóng lại, Matthew Addison và lính đánh thuê cảnh giác chĩa súng xung quanh đồng thời gọi qua máy bộ đàm: "Frank?"

   Frank vội : " dạng bố trí phòng ngự bị động, khi có quá nhiều người vào, nó tự động phong bế hai đầu."

   Cổ Tiểu Ngốc nhớ rằng, trong truyện có hai cách tránh thoát, là giống như Trịnh Xá, nhưng mình biết thân thể của Mâu Cương thế nào, dám làm liều, cách khác là trốn vào trong ống thông gió của hành lang, xem ra chỉ có thể làm như vậy.

   đột nhiên lớn tiếng hô to: " tốt, là hành lang laser, mau mở cửa thông gió trần ra, chúng ta trốn vào."

   Người bình thường khi tình huống, nghe thấy mệnh lệnh, phản ứng đầu tiên chính là làm theo. Vì vậy Matthew Addison lập tức nổ súng, nhanh chóng mở ra nắp ống thông gió. Nhưng ánh sáng ở hai bên tường tối dần, tia laser xuất ở vách tường thủy tinh, tia laser này nhanh chóng cắt về phía mọi người!

   "Nằm xuống!" Cổ Tiểu Ngốc hét to đồng thời ấn nữ dung binh y tá nằm xuống.

   Tia laser xẹt qua vai bọn họ, cảm giác nóng cháy mà sắc nhọn làm run rẩy. Nhưng sau đó nhanh chóng đứng lên, đẩy y tá vào trong ống thông gió. phải là muốn trước, mà là lên được.

   Matthew Addison bắt đầu dồn những người khác vào ống thông gió. Lúc này, người lính đánh thuê khác hét lớn: "Sếp, lại tới nữa rồi!"

   Cổ Tiểu Ngốc nhớ rằng tia laser lần này cao đến đầu gối, vì vậy : "Nằm sát xuống đất, được đứng lên!"

   Thuận lợi tránh thoát đợt laser thứ hai, Cổ Tiểu Ngốc dưới trợ giúp của y tá, nhanh chóng trốn vào ống thông gió, đồng thời lớn tiếng kêu: " kịp vào đến sát cửa."

   Trịnh Xá kéo Matthew Addison tới sát cửa vào, hai người đứng chen cùng chỗ.

   Đợt laser thứ ba giống như chiếc võng tới chặt đứt thân thể, Matthew Addison giãy dụa muốn nằm xuống đất, nhưng Trịnh Xá tóm chặt áo . "Tin tôi ! Lần này có cách nào tránh được, dựa vào cửa, cầu may mắn ! Tin tôi!" Hai người lính đánh thuê nghe theo, vẫn đứng ở cửa.

   Tia laser cuối cùng cũng tắt, Cổ Tiểu Ngốc sống sót sau tai nạn, kinh sợ nhảy xuống, "A!"

   Mọi người nhìn , ra phế vật này cẩn thận bị trật chân rồi. run rẩy đếm nhẩm số người còn lại, được chủ thần thưởng cho ba chi tiết cấp C và sáu ngàn điểm.

   Lý Tiêu Nghị hô to: "Hai người giỏi quá! Dưới tình huống như vậy mà cũng sống!"

   Trịnh Xá cười khổ lắc đầu, Cổ Tiểu Ngốc khập khễnh tới cạnh Trịnh Xá, nghiêm mặt: "Trịnh Xá, có gì muốn với tôi sao?" Trịnh Xá xấu hổ : "Rất xin lỗi."

   (Trịnh Xá, ta thành Mâu Cương, vì vậy giá trị của cũng chỉ có ta mới được sử dụng, cho mi biết cái gì gọi là nghĩ kĩ mới làm.)

   "Trịnh Xá, nếu vào là tôi mà là Chiêm Lam, nghĩ có kết quả gì? Nếu ấy bị gọi ra thế nào? Tôi có vợ con chờ mình trở về, tôi cần phải sống sót. mạng người thể giải quyết chỉ bằng câu rất xin lỗi!" Cổ Tiểu Ngốc lạnh lùng .

   (Trịnh Xá, tôi muốn hiểu , chỉ có mình cần sống sót, mọi hành động của đều có thể liên lụy tới mạng người, nếu học được nghĩ kĩ rồi mới làm, như vậy có ít người phải chết hơn.)

   Chiêm Lam cũng tới : "Lúc trước tôi luôn nhắc nên thay đổi tình tiết, lại nghe, Trương Kiệt rất đúng, lợi thế lớn nhất của chúng ta ở đây phải là may mắn, mà là chúng ta hiểu mọi tình tiết, may mắn thể luôn theo , về sau xin đừng xúc động như vậy, chúng tôi muốn chết ở chỗ này."

   Trịnh Xá nhìn Cổ Tiểu Ngốc đội lốt Mâu Cương, ấp úng được gì.

   "Tôi cũng phải là người bụng dạ hẹp hòi, lần này tôi tha thứ. Tôi muốn đừng lặp lại sai lầm như vậy nữa." Trịnh Xá ra sức gật đầu.

   "Nhưng vì chuyện này mà tôi bị trật chân, hẳn cự tuyệt dìu tôi chứ."

   Trịnh Xá trịnh trọng hứa hẹn: "Yên tâm, kế tiếp tôi bảo vệ ."

   Chờ những lời này của , áy náy tới trách nhiệm, ít nhất tỉ lệ sinh tồn kế tiếp của tôi tăng lên. Cổ Tiểu Ngốc giơ dấu V trong lòng.

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Sulli
   Chương 2: Resident evil 1, xuyên thành Mâu Cương (2)

   Dưới thao tác của Frank, lối vào được mở ra, nữ chính Alice vào giống như trong phim, sau đó đóng lại cửa phòng trung tâm của red queen. tại tới chủ đề của resident evil, zombie!

   Chiêm Lam nhẩm lại những việc cần chú ý rồi bỗng cười : "Đúng rồi, mọi người giết người có thấy buồn nôn ?"

   Lý Tiêu Nghị, Trịnh Xá tỏ vẻ mình sợ, mà Cổ Tiểu Ngốc lại biết trả lời thế nào mới được, mình là trạch nữ, có tình huống nào trong sách xem chứ? Lý giải đối với thế giới này có thể là sâu sắc hơn mọi người, nhưng biết là chuyện, làm được lại là chuyện khác. Đến cùng như thế nào, có lẽ phải chân chính đối mặt với zombie mới biết được. Lúc nãy dạy dỗ Trịnh Xá như cháu trai, tuy rằng là lợi dụng áy náy của để bảo vệ mình nhưng cũng khó có loại cao cao tại thượng đếm xỉa của người xuyên . Như vậy mình, có lẽ rất nguy hiểm.

   chuyện, ánh sáng trong căn phòng bỗng ảm đạm, bọn họ biết Matthew Addison tắt máy tính trung ương, tiếp theo, phải đối mặt với tử vong.

   Hơn mười giây sau, cả căn phòng lại sáng lên lần nữa, hết thảy bắt đầu!

   Matthew Addison và nữ chính ra khỏi phòng máy trung ương, bỗng có tiếng súng liên tiếp truyền tới từ nhà ăn B, Matthew Addison và Frank nhìn nhau, bọn họ cầm súng chạy ra ngoài, nữ chính Alice và hai nhân vật chính khác cũng chạy theo, bốn người nhìn nhau, cũng đồng thời theo sau bọn họ.

   Trương Kiệt cười nhắc mọi người tên Matthew Addison đồng hồ biến mất, "Bắt đầu từ bây giờ chúng ta có thể hành động tự do, nhớ kỹ, chuyện gì cũng có thể làm, chỉ cần sống sót là được."

   Matthew Addison đưa cho Trịnh Xá khẩu súng và hai băng dạn, Trịnh Xá chắn trước bọn Mâu Cương, phát trúng đầu, dưới chăm chú của Trịnh Xá, trong vòng năm mét có zombie tiến gần bọn họ.

   Cổ Tiểu Ngốc thuận tay nhặt thanh kim loại chọc vào đầu zombie, hung hăng kích tất cả những sinh vật có gan tới gần mình. Kỳ mình là người tâm ngoan thủ loạt a, Cổ Tiểu Ngốc vừa nghĩ vừa tăng thêm lực tay. Bên kia, nhóm lính đánh thuê định mở cửa hướng tới phòng nghiên cứu, Cổ Tiểu Ngốc hô to tiếng "Cẩn thận, bên đó cũng có quái vật!" Lính đánh thuê mở cửa phản ứng rất nhanh, vừa mở đóng lại trong nháy mắt. Bọn zombie ào ào vọt tới phía mọi người. Cổ Tiểu Ngốc chửi thề tiếng, vốn là lính đánh thuê bị kéo ra, nhưng vì mình can thiệp nên thành zombie vào sao? Thay đổi tình tiết quả nhiên phải trả giá lớn. Vậy mở khóa còng tay của Matt cũng có thể dẫn tới nguy hiểm, ví dụ như bị lính đánh thuê phát , mình vẫn nên hành động thiếu suy nghĩ nữa.

   Giọng của Matthew Addison truyền tới: "Trở về chỗ red queen!"

   Bỗng chốc, chỗ lính đánh thuê có hơn mười zombie, nhìn nhóm lính đánh thuê dần dần xa, lòng mọi người cũng càng thêm khẩn trương.

   Bỗng Trương Kiệt từ phía sau vọt lên quát: "Làm gì vậy? phải ta bảo các người theo sát bọn họ sao? A! Các người chưa xem phim à? lát sau người bò sát tới đây!"

   Cổ Tiểu Ngốc cố nhịn lại đau đớn ở mắt cá chân, lôi kéo Trịnh Xá, đuổi theo phương hướng của lính đánh thuê. Năm người cuối cùng cũng vào phòng máy trung tâm trước khi lính đánh thuê đóng cửa, tiếng ầm ầm vang lên, nhóm zombie đằng sau đều bị chặn ở bên ngoài.

   Sau khi cửa đóng, Cổ Tiểu Ngốc ngã xuống, bởi vì chân đau mà thở mạnh. Mẹ nó, sưng to, may mà đây là thân thể Mâu Cương, nếu mình chết chắc. Nhưng mà, vì sao ta lại xuyên thành Mâu Cương chứ! ! ! Đại thúc trung niên a. Ai, con người nên có lòng tham, xuyên thành phụ nữ trung niên là được rồi.

   " tệ. . ." Trương Kiệt bắt đầu giáo dục người mới. dứt lời, lấy bao thuốc từ trong ngực, đưa cho Trịnh Xá điếu rồi : "Chúc mừng các ngươi, người mới, cảm giác sống sót như thế nào? Có phải thấy thích hay ? Giống như trong nháy mắt vậy, loại kích thích này, ha ha ha. . ." xong, cũng định đưa cho Mâu Cương điếu, Cổ Tiểu Ngốc từ chối, chưa từng hút thuốc bao giờ. " người ngươi ràng có mùi khói a, sau lại lấy, đây là thuốc tốt." Trương Kiệt nghi hoặc, Cổ Tiểu Ngốc đành phải cười vô tội, rằng mình phản ứng kịp.

   Lúc này, mọi người chợt nghe tiếng đập cửa dồn dập từ bên ngoài, đồng thời giọng nữ chính Alice cũng truyền từ ngoài vào: "Mở cửa a! Mau mở cửa!" Sau đó, Alice và Matt vào được. Bọn họ bật red queen lên, mọi người cũng đồng ý ở lại phòng máy chủ.

   Nhiệm vụ kịch tình qua , Trương Kiệt lại tiếp tục giảng giải cho người mới, cuối cùng về việc tạo nữ nhân.

   (Nếu trở về chủ thần gian, bọn họ tạo nữ nhân ngay lập tức, đến lúc đó cản lại kịp, bằng tại ngăn chặn trước.)

   "Trương Kiệt, với biến thái của chủ thần mà , có phải nữ nhân của chúng ta sau này cũng phải tiến vào phim kinh dị hay ?" Cổ Tiểu Ngốc hỏi.

   "Việc này, ta chưa thấy có người qua." Ánh mắt Trương Kiệt thâm trầm.

   "Có thể tạo mạnh tới mức nào? Nếu chúng ta tạo ra nữ nhân mạnh như Alice, cho dù về sau thể mang họ tiến vào nhưng cũng chắc chắn phần. Cho dù gặp tình huống này, chờ chúng ta trở về thực, nữ nhân của chúng ta cũng có thể sống khỏe mạng an nhàn, theo chúng ta càng lâu. Phải ?" Cổ Tiểu Ngốc tiếp tục hỏi.

   (Trịnh Xá, tôi chỉ có thể nhắc nhở tới đây. Nếu vẫn đường cũ, vậy cũng chỉ có thể trách chỉ số thông minh thấp kém của .)

   " biết, Mâu Cương, nghĩ xa quá." Ánh mắt Trương Kiệt trở nên sắc bén.

   " so được với trí thức như mọi người, chỉ là trải qua nhiều việc, nghĩ xa hơn mà thôi." Cổ Tiểu Ngốc cười ngây ngô.

   Trải qua thử thách của người bò sát, mọi người cuối cùng về chủ thần gian. Trước đó Cổ Tiểu Ngốc định mang red queen nhưng có tác dụng. Bởi vì phế vật này cầm bản thể. Trước đó, Cổ Tiểu Ngốc định chạm vào người bò sát để nhiễm T bệnh độc, có tác dụng. Bởi vì phế vật này chân cẳng lưu loát, còn chưa chạm vào trở về. ╮(╯▽╰)╭ Vì vậy , người này xuyên thành vật hi sinh là có căn cứ khoa học.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Sulli
   Chương 3: Về chủ thần gian, hi sinh

   Vì sao người khác đổi ngày về huấn luyện lại kéo dài, tôi đổi về lại thành kết thúc. Tôi muốn chết lí do, tốt xấu gì cũng đưa người quen đến để tôi lời trăng trối chứ!
   —— Cổ Tiểu Ngốc

   Cổ Tiểu Ngốc nhìn quả trứng phát sáng trước mắt mà cảm khái ngàn lần, ngay cả red queen cũng có trí tuệ, vậy mà trứng gà huynh lại có? Có lẽ nó có, nhưng nó giấu rồi, nghe được ai xấu nó, phim kinh dị lần sau tăng độ khó để ăn hiếp kẻ đó. Cho nên, tôi vẫn nên khách khí với nó chút.

   Tại màn hình cùng loại với máy tính, có bốn chủng loại phân biệt: khoa học kĩ thuật, ma pháp truyền thuyết, phụ trợ, giải trí; ngoài ra còn có sáu thuộc tính thân thể: trí lực, tinh thần lực, tế bào sức sống, tốc độ phản ứng thần kinh, sức chống đỡ của cơ bắp, độ miễn dịch; còn lại là điểm thưởng và chi tiết từ phim kinh dị.

   Cổ Tiểu Ngốc nhìn thuộc tính của Mâu Cương, lần lượt là trí lực 117, tinh thần lực 92, tế bào sức sống 97, tốc độ phản ứng thần kinh 81, sức chống đỡ của cơ bắp 109, độ miễn dịch 95. Xem ra thuộc tính của Mâu Cương bình thường, ngoài sức chống đỡ của cơ bắp cao hơn người bình thường ít, những thứ còn lại quả là phế vật.

   Tiếp theo, Cổ Tiểu Ngốc xem thu hoạch của mình.

   "7998 điểm, 1 chi tiết cấp B, 1 chi tiết cấp D." (1000 điểm căn bản khi vượt qua phim kinh dị. Tại hành lang laser được 6000 điểm, 3 chi tiết cấp C hợp thành 1 chi tiết cấp B. Nhắc nhở lính đánh thuê được 1000 điểm, 1 chi tiết cấp D. Bắn zombie được 1 điểm. -3 điểm hẳn là chữa trị chân bị thương.)

   Bắt đầu tệ, biết đổi được cái gì.

   "Xin chào, chủ thần? Tôi có thể nêu lên cầu, ngài giúp lựa chọn được ?"

   "Quyền hạn đủ."

   Hu hu, quên mất, chỉ có đội trưởng mới nhanh chóng tìm được.

   "Đầu tiên, xem có thể cường hóa thuộc tính thân thể ."

   Nhanh chóng mở danh sách phụ trợ ra, Cổ Tiểu Ngốc lấy ra hai loại cường hóa cấp B và C, hàng lớn xuất , Cổ Tiểu Ngốc nhìn xem mà hoa cả mắt.

   Cuối cùng, chọn cường hóa khí công, khí công cấp thấp tốn 500 điểm và 1 chi tiết cấp D, khí công trung cấp tốn 1200 điểm và 1 chi tiết cấp C. Bây giờ còn chưa đổi hết được, ngày mai cùng đổi với mọi người.

   Sau khi đổi, trí lực 157, tinh thần lực 132, tế bào sức sống 221, tốc đồ phản ứng thần kinh 287, sức chống đỡ của cơ bắp 272, độ miễn dịch 231. Tạm được, nội lực sinh ra từ kinh mạch, tự động vận hành ở kinh mạch ngày càng tăng, nội lực càng mạnh, tố chất thân thể dần tăng lên, tu luyện nhiều có lẽ nâng cao.

   Vũ khí khoa học kĩ thuật cần đổi, về resident evil đổi lời hơn. Sau đó là đạo cụ gian, tốt nhất tìm thứ có thể giấu trong người, như vậy dù có chuyện gì cũng rớt được. Tìm gần giờ, cuối cùng cũng tìm được cái hợp ý. Tu di, linh khí được chế tạo bằng kĩ thuật tu chân, có sức chứa 100 mét vuông, có thể chứa năng lượng, sau khi nhận chủ có thể giấu trong cơ thể. Nội lực, chân nguyên, linh lực, thần lực đều có thể khởi động nó. Năng lượng tăng cao gian tăng lên. Cần 1800 điểm và 1 chi tiết cấp C. Đến đồ chứa thôi mà cũng quý vậy, phải đồ vật có thể gây thương tích cho ma quỷ của Trịnh Xá cũng chỉ tốn 1 chi tiết cấp D thôi sao? Cổ Tiểu Ngốc cắn môi, vẫn quyết định đổi, nhìn quả cầu đen xấu xí trong lòng bàn tay, kích động muốn phun máu. lấy máu mình vào quả cầu đen, quả cầu liền nhập vào thân thể, chỉ để lại hình xăm dương.

   Đổi nửa ngày cũng mệt mỏi, bắt đầu suy nghĩ có nên tạo người hay , tốt nhất nên tạo bảo tiêu, loại toàn năng, bằng uổng công chuyến. Nhưng mà, bây giờ nên tạo, chờ lấy được red queen rồi tạo. Vì tiết kiệm, tốt nhất nên để sau. xoay người mở cửa phòng, nằm vật xuống rồi nhúc nhích nữa.

   Ngày hôm sau, đợi mọi người đến đủ, Trương Kiệt bắt đầu giới thiệu cường hóa, khi hỏi Cổ Tiểu Ngốc, đáp: "Tôi chỉ có 2998 điểm, 1 chi tiết cấp C." thực tế, Cổ Tiểu Ngốc còn 4498 điểm và 1 chi tiết cấp C. Nhưng ngoan ngoãn trả lời, muốn để lộ thực lực. Thừa dịp mọi người chưa tiêu hao điểm, Cổ Tiểu Ngốc : "Kỳ thực chúng ta có thể dùng điểm để chủ thần sắp xếp thân phận cho chúng ta, trở về resident evil để được huấn luyện chuyên nghiệp, hơn nữa chúng ta có thể đổi chút vàng, về resident evil mua vũ khí, như vậy lời hơn."

   "Mâu Cương, ngờ ngươi lại thông minh như vậy, trước kia ta chỉ làm thế để nghỉ ngơi." Ánh mắt của Trương Kiệt trở nên nguy hiểm.

   "Mua vũ khí có thể, nếu là huấn luyện có lời chút nào, trực tiếp đổi còn nhanh hơn." Trịnh Xá .

   Mình luyện và đổi từ chủ thần là hai việc hoàn toàn khác nhau có được ? Nhưng Cổ Tiểu Ngốc cũng dám gì nữa, sợ Trương Kiệt muốn diệt mình.

   Kế tiếp chính là đổi thời gian, dưới cái nhìn chòng chọc của mọi người, Cổ Tiểu ngốc đổi toàn bộ thể chất của thợ săn, thể chất này có tiềm lực và thuộc tính cơ bản tốt, hơn nữa xung đột với nội lực. Tốn 500 điểm và 1 chi tiết cấp D, chủ thần liền kích hoạt niệm lực. Vốn có thể cưỡng chế mở rộng, tốn 400 điểm, nhưng Cổ Tiểu Ngốc nhớ là nếu cưỡng chế, tính nguy hiểm lớn lại ảnh hưởng tới khả năng phát triển sau này. Tiếc là trước mắt niệm lực còn thấp.

   Đợi mọi người đổi xong, Trương Kiệt cười : "Mang theo nữ nhân của các ngươi, đến nhà ta để chị dâu làm đồ ăn, đây là cấp bậc đầu bếp trưởng nhé, ha ha, chủ thần chưa bao giờ keo kiệt về mặt ăn uống, ngươi muốn ăn cái gì tạo trong phòng bếp, thôi thôi, bắt đầu từ buổi chiều, các ngươi phải huấn luyện cùng ta."

   Nữ nhân của Trương Kiệt rất đẹp, tóc dài đen màu mực, lông mày nhắn, đôi mắt đẹp long lanh, mặc sườn xám làm toát lên vẻ thanh lịch, phong tình vạn chủng. Cổ Tiểu Ngốc muốn trở thành mỹ nữ loại này, tiếc là tại chỉ có thể nằm mơ. hâm mộ nhìn, ánh mắt Trương Kiệt càng nguy hiểm hơn. 'Hu hu, tôi có ý đồ gì với chị dâu, Trương Kiệt, đừng dùng biểu cảm làm thế nào để xử lý tôi được ?' Cổ Tiểu Ngốc kêu thảm thiết trong lòng. Trịnh Xá và Lý Tiểu Nghị vẫn tạo người giống trong nguyên tác, chẳng qua tố chất mạnh hơn chút. cơ bản, bọn họ vẫn tạo nữ nhân để ngắm nghía thưởng thức.

   Cơm nước xong, Cổ Tiểu Ngốc cho mọi người, định về resident evil để huấn luyện, tiện thể mua vũ khí, mọi người cũng đồng ý. Cổ Tiểu Ngốc dùng 10 điểm để chủ thần sắp xếp cho mình tới huấn luyện ở doanh trại bộ đội đặc chủng, dùng 100 điểm để đổi tinh thông ngôn ngữ, lại dùng 200 điểm mua chứng minh thư và chi phiếu trong phim kinh dị, cố định là 1000 vạn, lại đổi chút vàng, đặt trong tu di. Sau đó dùng 1000 điểm đổi sách tu luyện niệm lực và bộ nội công tâm pháp, bộ bí tịch thái cực quyền, chuẩn bị luyện trong phim kinh dị. Đổi 150 ngày, Cổ Tiểu Ngốc nghèo túng bắt đầu kiếp sống huấn luyện của mình.

   , huấn luyện kiểu này quả dành cho người, nếu phải Cổ Tiểu Ngốc đổi thể chất, có lẽ bị huấn luyện viên hành chết. May mà kết quả huấn luyện tệ, bởi vì có thân thể mà chủ thần ban cho, mỗi hạng cơ bản Cổ Tiểu Ngốc đều luyện đến mức cao nhất, nội lực và niệm lực tăng lên gấp đôi, thái cực luyện tệ, xem như có đường lối.

   Sau đó là mua vũ khí, khi huấn luyện được người giới thiệu, mình giao dịch. Lúc này, còn lại 3 ngày, mà chỗ mua vũ khí cách điểm trở về mất nửa ngày. Nhưng Cổ Tiểu Ngốc cũng lo lắng, cho dù bọn họ định chơi xấu, mình cũng có thể lui. Tiếc rằng Cổ Tiểu Ngốc xem tham lam của con người và hung hăng ngang ngược của xã hội đen, đối phương vốn mang vũ khí đến đổi, chúng vây Cổ Tiểu Ngốc lại, Cổ Tiểu Ngốc trốn tới mức cửu tử nhất sinh mới phát xã hội đen chặn đường . Vốn trở về bằng máy bay chỉ mất nửa ngày, bây giờ lại thành xa thể tới. Cổ Tiểu Ngốc bị xã hội đen truy đuổi, nếm đủ loại phương pháp, cuối cùng trở về đúng thời gian hạn định, bị chủ thần delete. Cổ Tiểu Ngốc trở thành kẻ may mắn xuyên vào "Vô hạn khủng bố", chết cách uất ức nhất.

   Cổ Tiểu Ngốc biết là, kỳ thực truy đuổi Cổ Tiểu Ngốc phải xã hội đen mà là công ty Umbrella. Khi Cổ Tiểu Ngốc tiến hành huấn luyện, biểu giống người thường làm cho công ty Umbrella chú ý, sau đó công ty Umbrella theo dõi thấy có thể lấy ra thứ này nọ từ trong khí. Thực ra lúc đó là huấn luyện sinh tồn ở dã ngoại, Cổ Tiểu Ngốc lấy đồ từ tu di ra để ăn vụng. Từ đó, công ty Umbrella liền lập kế hoạch vây bắt Cổ Tiểu Ngốc. Vì vậy , dối trá là sai, phải gặp báo ứng, bạn Cổ Tiểu Ngốc học được bài học máu chảy đầm đìa.

   Trong gian, mọi người phát Mâu Cương trở lại, tất cả cho rằng, đổi về phim kinh dị là chuyện nguy hiểm, vì thế mọi người có ý định đổi thời gian nữa.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Sulli
   Chương 4: Vào Alien, xuyên thành Lí Suất Tây (1)

   Xuyên thành nhân vật phản diện, hu hu hu •••••• các vị đại ca, có thể thông qua nhân vật phản diện biểu nội tâm tốt đẹp của tôi hay ?

   —— Cổ Tiểu Ngốc

   "Trong vòng ba mươi giây tiến vào cột sáng, mục tiêu di chuyển khóa, bắt đầu truyền tống tới Alien 1. . ."

   "A, ra mình vẫn chưa chết sao." câu đơn giản, lại mang theo vui mừng khôn xiết và tim đập loạn vì sống sót sau tai nạn, cho dù thế nào, có thể tiếp tục sống, quá tốt. Bạn Cổ Tiểu Ngốc trong dạng linh hồn bay quanh mọi người. Khi bị chủ thần delete, cảm xúc cam lòng giống như cơn lốc cuồng bạo, thổi quét từng tấc thần kinh của . vất vả chuẩn bị mọi chuyện để thành con người hoàn toàn mới trước mặt mọi người, sắp gặp được Sở Hiên, ai ngờ lại lật thuyền trong mương, chết cách lãng xẹt; giống như khổ luyện vũ đạo mười năm, dùng toàn bộ gia sản mua lễ phục nhưng trước khi vũ hội mở màn lại có tư cách tham gia, vận mệnh tàn khốc như vậy sao có thể chịu nổi chứ? Cũng may mà chết. Cổ Tiểu Ngốc cố gắng đè nén kích động bởi vì chết sống lại này.

   Nhưng mà, thân thể mà chịu đau khổ cay đắng lại rèn luyện mất, nội lực của , niệm lực của , ngay cả tu di của . Vừa nghĩ vậy, gian tu di bỗng lên trong đầu. Ha ha, hổ là bảo bối giá trị chi tiết cấp C, (Lúc trước ai chê nó đắt?) nếu phải sờ được tu di, Cổ Tiểu Ngốc nhất định ôm nó rồi hôn mạnh cái. Trong tu di tuy chỉ có bí tịch, vàng và chi phiếu, (nội lực và niệm lực bên trong dùng hết khi chạy trốn) nhưng chỉ từng ấy cũng đủ để đứa trẻ tội nghiệp này vui vẻ rồi.

   rốt cuộc còn sống để gặp Sở Hiên, Cổ Tiểu Ngốc đắm chìm trong niềm vui sướng khi gặp thần tượng. Bạn này còn ỷ vào việc người ta thấy mình, giở trò với đại tá Sở Hiên vẫn nằm hôn mê dưới đất (tuy rằng sờ được), vẻ mặt đáng khinh, tiếng cười vặn vẹo, thể hình dung được bằng ngôn ngữ. Sở Hiên bỗng nhiên trợn mắt, Cổ Tiểu Ngốc sợ tới mức rụt tay lại, nhìn ánh mắt vô cùng bình tĩnh kia, đột nhiên cảm thấy thể che giấu được gì.

   ". . . Alien xảy ra ở thời điểm trong tương lai, trong khoảng thời gian ấy, nhân loại có kĩ thuật du hành đường dài giữa các hành tinh, di dân tới số hành tinh trong hệ mặt trời, đáng tiếc là chưa phát được sống trong vũ trụ, cho đến khi câu chuyện bắt đầu." Giọng bình thản của Sở Hiên vang lên, cái mũi của Cổ Tiểu Ngốc hơi chua, đây là người mà mình tha thiết ước mơ a, Sở Hiên đại nhân kiêu ngạo mà u buồn. "Nếu ta còn xuyên vào người khác, cho dù thế nào cũng phải sống qua phim kinh dị này, cứu Sở Hiên." Cổ Tiểu Ngốc thầm hạ quyết tâm.

   Cổ Tiểu Ngốc nhìn mọi chuyện họ trải qua, xem Sở Hiên biết chán, thể tưởng tượng được người như Sở Hiên chết ở bộ phim tiếp theo.

   Sở Hiên đưa ra kế hoạch dùng mồi, mọi người quyết định cho Lí Suất Tây Tây Thiên.

   Cổ Tiểu Ngốc nhìn Lí Suất Tây cúi đầu im lặng cách đó xa, thấy vẻ dữ tợn trong mắt thanh niên này, nghĩ tới việc lát sau Sở Hiên bị tạc thương mà mình thể làm gì, cảm giác như bị hóc xương cá.

   Sở Hiên giải thích kĩ càng nhiệm vụ cho Lí Suất Tây. Lí Suất Tây nhận lựu đạn, bình tĩnh xoay người sang chỗ khác. bỗng quay phắt lại, ném lựu đạn về phía sau mọi người, may mà Lí Suất Tây vì khẩn trương nên ném rất xa, mọi người chỉ bị sóng xung kích làm chấn động chứ bị thương.

   Lí Suất Tây nắm chốt lựu đạn, mặt càng lộ ra vẻ dữ tợn. Cổ Tiểu Ngốc dù biết có ích gì nhưng vẫn chắn trước người Sở Hiên. Khi Sở Hiên bị sóng xung kích đánh ngã, đầu đập vào tường, ngừng chảy máu.

   Lí Suất Tây vẻ mặt dữ tợn, liên tục rống giận.

   Vẻ mặt của lúc này càng thêm điên cuồng, khuôn mặt vặn vẹo, lớn tiếng kêu: "Mẹ nó, vì cái gì muốn tao chịu chết, tao lại thể oán hận? Mày là đội trưởng hay sao? Mày nghĩ gì vậy! Ông đây sống được, chúng mày cũng đừng hòng sống, chết cùng với tao !" Cổ Tiểu Ngốc chắn trước người Sở Hiên, thống hận bất lực của bản thân.

   Lí Suất Tây hét to định rút chốt trong tay! Đột nhiên, dừng lại, tự tát vào mặt mình cái mạnh. (Cổ Tiểu Ngốc trong thời khắc mấu chốt mà muôn người chú mục, xuyên qua!)

   【Phải để mọi người bất ngờ, nếu sau đó bị công kích.】

   Mọi người hơi sửng sốt, Lí Suất Tây thở phào nhõm, " có lỗi, tôi hơi kích động, để tôi bình tĩnh , nếu mọi người lo lắng, cứ trói tôi lại cũng sao." Dứt lời, cẩn thận đặt bom xuống bàn. Mọi người đều phản ứng kịp, chỉ có Sở Hiên nhìn nhất cử nhất động của , tràn ngập vẻ tìm tòi nghiên cứu. Bá Vương nhanh chóng thu hồi bom.

   【Trước hết giảm uy hiếp của mình đến mức nhất, nếu , bọn họ có đủ lí do, phế bỏ mình để giảm tính uy hiếp. Huống chi, lựu đạn thứ hai nếu mở chốt tạc mình, nên giẫm vào vết xe đổ của Lí Suất Tây trong nguyên tác.】

   " có lỗi, bởi vì điên cuồng của tôi mà làm phí mất quả lựu đạn, để tôi bình tĩnh lại có lẽ cần chút thời gian. Muốn trói tôi lại ?" Lí Suất Tây thản nhiên , vươn hai tay chờ bọn họ động thủ.

   【Chỉ có thể lấy lùi làm tiến, theo tính cách của Trịnh Xá chắc chắn đồng ý trói mình lại.】

   " , chúng tôi trói cậu lại, tuy rằng lúc đó cậu quả có phần điên cuồng." Trịnh Xạ đến bên cạnh, vỗ vỗ vai .

   "Cám ơn tín nhiệm của , Trịnh đại ca, có bị tạc thương ?" Lí Suất Tây cười hỏi, mọi người thấy và lúc trước giống như hai người khác nhau, biết gì.

   "Sở Hiên, có lỗi, là tôi lấy dạ tiểu nhân đo lòng quân tử, đại tá như chắc chưa từng gặp người ích kỷ hèn nhát như vậy."

   【Phải giải thích lí do mình đồng quy vu tận nữa, tỏ vẻ sám hối thành ý.】

   "Vì sao thay đổi nhanh như vậy, là hai nhân cách sao?" Sở Hiên hỏi.

   【Quả nhiên thái độ chuyển hóa nhanh như vậy vẫn rất gượng ép sao?】

   Vẻ mặt Lí Suất Tây cứng đờ: "Sao có thể, tôi lúc trước là sợ chết nên váng đầu. Dù gì tôi cũng là đàn ông, mọi người đều sẵn sàng chiến đấu dũng mà tôi lại tránh sau mọi người, chuyện như vậy, tôi làm được. Tôi tưởng rằng mọi người muốn vứt bỏ tôi nên cam lòng. Nhưng để lại đường lui cho tôi, tôi cũng có lí do gì để oán hận."

   Sở Hiên nhìn chằm chằm Lí Suất Tây, lâm vào suy tư. Cổ Tiểu Ngốc đội lốt Lí Suất Tây tim đập như nổi trống. "Mọi người còn nguyện ý để tôi chấp hành nhiệm vụ làm mồi ?"

   " có thể cam đoan mình lâm vào điên cuồng mà làm hại chúng tôi chứ?" Sở Hiên .

   hổ là Sở Hiên, đánh thẳng vào điểm yếu, tôi đột nhiên thay đổi nằm ngoài dự tính của , có thể khiến đau đầu, là vinh hạnh.】

   "Tôi tuyệt đối làm loại chuyện này nữa, tôi chỉ có thể hứa hẹn như vậy, hi vọng mọi người có thể tin tôi lần cuối." Ngữ khí nhàn nhạt nhưng biểu cảm của Lí Suất Tây lại trịnh trọng và chân thành.

   "Tôi tin cậu!" Trịnh Xá hô to, "Huynh đệ, cậu là đàn ông đích thực!"

   Lí Suất Tây nở nụ cười, vui vẻ.

   【Trịnh Xá quả là người tốt, tại tình huống như vậy còn có thể được tin tưởng, làm cho người ta cảm động. Chỉ tiếc là lòng tốt của lại khiến Sở Hiên ăn khổ nhiều như vậy.】

   "Trịnh đại ca, nếu tôi làm mồi mà có gì sai sót rồi chết, đừng trách Sở Hiên. Đồng ý và chấp nhận khác nhau, mọi người có thể sống sót và mọi người đều chết khác nhau. Cho dù như thế nào, Sở Hiên là vì để cho nhiều người có thể sống sót, thân là quân nhân, có lẽ chuyện quá chú trọng tới lợi ích, nhưng chính là người công bằng. Cho nên, đừng bài xích , chỉ có tin tưởng , mọi người mới có thể sống sót."

   【Sở Hiên cho dù để tôi làm mồi, đoán chừng để lại đường lui, quân cờ bất ổn là tối kỵ trong bố cục. Sở Hiên, có lẽ để tôi sống, kỳ quái, cho dù tôi biết có khả năng lớn để tôi chịu chết, tôi lại hận được. Có lẽ, khắc trước khi tôi chết, tôi oán hận. Tôi phải thánh mẫu, tôi sống vì người khác, tôi bảo Trịnh Xá đừng bài xích , chỉ là bảo vệ mà còn là cảnh cáo. cho , tôi biết gian lận trong lựu đạn, nhưng tôi tỉnh táo biết được tác dụng của mình và tình thế xung quanh, cho nên nếu muốn tính kế tôi, mong đổi cách thức. Tôi chưa chắc hận , nhưng tôi muốn chết giá trị.】

   "Lí Suất Tây, cậu. . ." Trịnh Xá kinh ngạc, ràng chính là Sở Hiên làm lâm vào hoàn cảnh này.

   "Đáp ứng tôi." Ngữ khí của Lí Suất Tây gần như là cầu xin.

   【Trịnh Xá, dù thế nào cũng đừng thương tổn Sở Hiên, thực vì mọi người, công bằng đến mức tính kế chính mình. Nếu đáp ứng, cho dù tôi sống sót, Sở Hiên cũng có thể sống. Vậy những người mà tôi thích, cũng có thể sống sót.】

   "Được, tôi đồng ý, chỉ cần chạm tới điểm mấu chốt của tôi." Trịnh Xá gật đầu.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :