Chuyên làm vật hi sinh - Nê Đản Hoàng (c63)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Edit: Sulli
   Chương 45: Chủ thần gian, trù tính (2)

   Trong phòng Sở Hiên, Sở Hiên ngồi đối diện với bạn Cổ Tiểu Ngốc kích cỡ búp bê, ở giữa là trảm hồn đao của bạn Vệ Tử Tuệ qua đời —— người độc hành.

   "Trảm hồn đao vốn có tên, trảm hồn đao ban đầu đều giống nhau nhưng do tác động từ linh lực của chủ nhân, trảm hồn đao có được ý chí, có được tên của mình. Tôi xem truyện tranh "Bleach", trảm hồn đao của nhân vật chính vốn là bội đao của Kuchiki Rukia, tên riêng của nó phụ thuộc vào linh hồn kiếm." Sở Hiên vung trảm hồn đao, coi nó như đồ chơi. (cảm tạ Wikipedia)

   Cổ Tiểu Ngốc tưởng tượng Sở Hiên ôm nhiệt huyết thiếu niên đọc truyện tranh, biết gì.

   Sở Hiên đẩy mắt kính vẫn chưa trượt: "Căn cứ vào nghiên cứu và suy đoán của tôi, cái gọi là hồn đao là hợp chất diễn sinh khi linh lực của người sử dụng qua kí hiệu trảm hồn đao, ngọn nguồn của nó là linh lực và tinh thần của người sử dụng nhưng cũng độc lập với ý thức của người sử dụng.

   Trảm hồn đao cởi bỏ cấp đầu phong ấn, điều kiện tất yếu là "đối thoại" và "điều chỉnh" bản thể trảm hồn đao. Lúc giải phong ấn dựa vào biến hóa hình thái mà sinh ra năng lực đặc thù. Đây chính là đại diện cho linh hồn người sử dụng, khi linh lực và tinh thần của trảm hồn đao đạt tới mức độ nhất định, năng lượng lớn hơn nữa vận hành ở kí hiệu, hoặc là có thể sử dụng nhiều loại kí hiệu cao cấp hơn. Cho nên căn cứ theo tình huống của người sử dụng mà tăng thuộc tính của trảm hồn đao.

   Trảm hồn đao cởi bỏ phong ấn cấp hai, điều kiện tất yếu là "cụ thể hóa" và "khuất phục" bản thể. Có thể biến hóa hình dạng như thủy giải và có năng lực đặc thù, nhưng thể cường hóa năng lực và đặc tính thủy giải [1]. Cái gọi là "cụ thể hóa", "đối thoại" phải là tử thần tới thế giới tinh thần, mà là ở thế giới tử thần kêu gọi bản thể trảm hồn đao. Ngoại trừ kêu gọi bản thể, còn phải đả đảo cụ thể hóa bản thể trảm phách đao bằng "khuất phục", như vậy mới có thể thành công.

   [1] Chỉ hình thái giải phóng của trảm hồn đao.

   Đây là ý nghĩa, trảm hồn đao hấp thu càng nhiều năng lượng, trảm hồn đao triệt để trở thành thân thể độc lập tại hoàn cảnh đặc thù nào đó, người sử dụng cần tới nơi đặc thù kia, ngăn chặn nó lấy chính mình làm gốc để sinh ra thân thể, tiến hành gia tăng năng lượng trảm hồn đao và thăng cấp kí hiệu. Lại tiếp, cũng giống như tâm cảnh vậy, người càng hiểu mình, càng sử dụng tốt lực lượng tự thân."

   Tiểu Ngốc nỗ lực nghe, lý giải, có cảm giác như học vi phân và tích phân. . .

   "Cho nên" Sở Hiên bắt đầu kết luận. " có thể sử dụng trảm hồn đao của Vệ Tử Tuệ, chỉ cần cắn nuốt lực lượng Vệ Tử Tuệ rót vào lúc trước, lại đưa vào lực lượng của mình, trảm hồn đao thành vũ khí của . Hơn nữa, trảm hồn đao cũng có lợi cho việc đề cao năng lượng của ."

   Cổ Tiểu Ngốc trịnh trọng nhận lấy trảm hồn đao, thầm nghĩ: "Ta vốn ăn linh hồn, tại lương thực thiếu thốn, ngay cả hồn đao cũng tha. . ."

   Phệ hồn cấp ba, mở ra. . .

   Linh lực tử thần chống lại lực lượng của diêm vương, kết quả là cần cũng biết, đến mười giây, hồn đao của trảm hồn đao bị Cổ Tiểu Ngốc hút sạch.

   Sở Hiên : "Ngồi đó suy nghĩ hẳn là có thể cảm giác được tên của trảm hồn đao."

   Cổ Tiểu Ngốc nghe lời ngồi xếp bằng tại chuôi đao, Sở Hiên lấy tốc độ sét đánh kịp bưng tai đặt vô số thiết bị người Cổ Tiểu Ngốc và trảm hồn đao.

   Cổ Tiểu Ngốc cố gắng để khóe môi run rẩy, nhắm mắt lại, bắt đầu suy nghĩ, chậm rãi tiếp xúc với tinh thần của trảm hồn đao. Nháy mắt, Cổ Tiểu Ngốc cảm thấy mình tiến vào thế giới kì diệu. . .

   Bên trái là vô số thế giới phim kinh dị, The Grudge, Resident Evil, The Mummy. . . Dường như những phim kinh dị Cổ Tiểu Ngốc từng trải qua đều hòa cùng chỗ, có vẻ quái đản mà quỷ dị. Bên phải là những việc ở chủ thần gian, quảng trường, phòng mình, phòng Sở Hiên, Trịnh Xá, Trương Kiệt, mọi thứ hòa lẫn, giống như tầng lầu sửa chữa.

   Cổ Tiểu Ngốc xúc động quay đầu lại, nước mắt bỗng rơi như mưa. Phía sau. . . Là ngôi nhà trước khi mình xuyên , đó là nơi mà mình lớn lên. Cổ Tiểu Ngốc qua, lại cảm thấy thế giới kia ngừng bị kéo xa, khoảng cách giữa mình và thế giới quen thuộc ấy chỉ là bước ngắn ngủi, nhưng lại vĩnh viễn thể tới được. . . Gần trong gang tấc mà biển trời cách mặt. . .

   Bóng dáng vô cùng quen thuộc ra ngoài. . . Đúng vậy, có loại tồn tại nào quen thuộc như vậy, bởi vì người kia, ràng chính là mình, mặc chiếc váy ngủ thích nhất, ngồi giường nhìn mình cười.

   Cổ Tiểu Ngốc muốn cười lại, khóe miệng cong lên nhưng thể cười nổi.

   trở về được rồi, ngay cả thân thể cũng trở về thế nào? Cho nên coi thế giới hề tốt đẹp này là nhà của mình, cho nên muốn cố gắng trở thành thành viên Trung Châu đội, bởi vì người mất tất cả chỉ có thể ra sức tìm kiếm thứ khác thuộc về mình. tại Cổ Tiểu Ngốc là Cổ Tiểu Ngốc ở thế giới "Vô hạn khủng bố", mà Cổ Tiểu Ngốc trước khi xuyên bị chôn vùi ở nơi khó chạm tới nhất trong lòng.

   Cười nổi vậy đừng cười, chạm đến được đừng chạm vào, thể quay về đừng về, Cổ Tiểu Ngốc quay người , rời xa nơi từng thuộc về mình, cũng quay đầu lại. . .

   Phía sau truyền đến tiếng : "Tên của ta là. . . Người độc hành. . ."

   Cổ Tiểu Ngốc tỉnh lại, nhìn Sở Hiên mỉm cười, khóe mắt còn vương giọt nước trong suốt. "Sở Hiên, tôi biết tên trảm hồn đao của mình rồi. . ."

   Sở Hiên nhìn , : "Thủy giải ."

   Cổ Tiểu Ngốc bay lên, tay đặt ở chuôi đao, đọc lớn thủy giải chú: "Ruồng bỏ , người độc hành!"

   Cổ Tiểu Ngốc chưa từng thấy Vệ Tử Tuệ sử dụng trảm hồn đao, cho nên biết rằng thủy giải chú của mình và Vệ Tử Tuệ lại giống nhau.

   và Vệ Tử Tuệ đều là người ruồng bỏ, Vệ Tử Tuệ luôn đếm xỉa tới kẻ xuyên , thế giới của nàng, chính là thế giới trước khi xuyên , nàng ruồng bỏ thế giới "Vô hạn khủng bố". Mà , coi thế giới tại mới là thế giới của mình, ruồng bỏ thế giới trước khi xuyên .

   Thế nhân đều Judas phản bội Jesus. Khi đó, Jesus biết Judas sắp phản bội mình, nhưng lại "Ngươi mau làm ." Vì thế, phản bội trở thành chỉ thị Jesus dành cho Judas. Nếu Judas phản bội Jesus, đó là vi phạm chỉ thị, vậy có khác nào phản bội?

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Edit: Sulli
   Chương 46: Chủ thần gian, trù tính (3)

   Cổ Tiểu Ngốc bay lên, đặt tay lên chuôi trảm hồn đao, lớn tiếng : "Ruồng bỏ , người độc hành!"

   Trảm hồn đao bỗng vỡ vụn thành lông vũ, lông vũ bạc bay bay giống như vô số cánh bướm vờn quanh đóa hoa hồng vô hình, lại giống như trăm ngàn giáo đồ thành kính cầu nguyện trước thần linh. Cuối cùng, lông vũ tụ lại thành hình tròn cỡ bàn tay. . .

   Sở Hiên vươn tay, thuận thế chụp lấy, Cổ Tiểu Ngốc dưới dạng búp bê BJD cỡ bàn tay xuất .

   Búp bê kì thực là loại tồn tại đáng mà cũng đáng buồn. Khuôn mặt tinh xảo, nụ cười dịu ngoan, tạo hình của nó được tạo ra theo ý muốn, cho dù chủ nhân đối đãi thế nào, nó vẫn cười ngọt ngào, từng thay đổi. Vì vui vẻ của bạn mà tồn tại, ánh mắt chỉ chăm chú nhìn bạn, khi bị chủ nhân chán ghét bị vứt bỏ, nhưng búp bê tồn tại vì chủ nhân cho dù bị vứt bỏ cũng oán giận nửa câu. . .

   Sở Hiên cầm trong tay trảm hồn đao giải phong ấn —— búp bê BJD Cổ Tiểu Ngốc, nhàng đùa nghịch, biết là vì nghiên cứu hay vì cảm thấy thú vị. Cổ Tiểu Ngốc nhìn búp bê trong tay Sở Hiên, cười ngọt ngào.

   Cổ Tiểu Ngốc lấy đao của mình từ trong tay Sở Hiên, hai tay ôm lấy con búp bê còn lớn hơn mình, vui vẻ xoay vòng, lớn ôm nhau xoay vòng vòng đáng .

   Cổ Tiểu Ngốc hôn "bẹp" cái lên mặt búp bê, cười cười : " ngờ người độc hành giải phong ấn lại thành búp bê BJD. Trảm hồn đao của tôi rất hữu dụng nhé, giải phong ấn còn có ba kĩ năng:

   Thứ nhất, nhớ lại chuyện cũ, búp bê thông qua tiếp xúc với người kia, biết được toàn bộ kí ức của người kia, đối phương có cảm giác gì.

   Thứ hai, mất khống chế, búp bê có thể khống chế thân thể đối phương, nhưng ý thức đối phương vẫn thanh tỉnh.

   Thứ ba, ngăn cản công kích, búp bê có thể nhận thương tích từ người khác, thương tổn chuyển dời đến người búp bê.

   Đương nhiên, nếu đối phương quá mạnh kĩ năng có tỉ lệ thất bại nhất định, ví dụ như sử dụng nhớ lại chuyện cũ với Chiêm Lam; hoặc là dùng mất khống chế với Trịnh Xá."

   Mắt kính của Sở Hiên lóe sáng, ràng là tính toán. Cổ Tiểu Ngốc chơi thể vui hơn cùng búp bê, kì thực cho dù Cổ Tiểu Ngốc biết Sở Hiên mưu tính cái gì, chắc chắn cũng vì mình có thể giúp đỡ mà vui vẻ.

   Cổ Tiểu Ngốc chơi đủ, liền cất trảm hồn đao vào tu di, bay tới trước mặt Sở Hiên: "Sở Hiên, tiếp theo đối mặt với Ác Ma đội phải ?"

   Sở Hiên đặt Cổ Tiểu Ngốc trong lòng bàn tay, đẩy mắt kính "Ừm."

   Cổ Tiểu Ngốc lo âu : " tại Trung Châu đội đấu với Ác Ma đội thế nào?"

   Sở Hiên: "Tuy rằng so sánh với Trung Châu đội trong nguyên tác, thực lực của chúng ta gần gấp đôi, nhưng bởi vì đối phương có ác ma Trịnh Xá, cho nên, chúng ta có 30% đoàn diệt, 30% hòa giải, 30% thắng thảm."

   Cổ Tiểu Ngốc thở dài, vỗ vỗ ngón tay Sở Hiên an ủi: " cũng cần vất vả quá mức, Trung Châu đội thành bại phải là chuyện của mình . Tẫn nhân , nghe thiên mệnh ."

   Sở Hiên cụp mắt xuống, nhàn nhạt đáp: "Tôi biết."

   Cổ Tiểu Ngốc ở những phương diện khác rất ngây thơ, nhưng khi lo lắng cho người khác vô cùng sâu sắc. (Vậy nên Cổ Tiểu Ngốc, mệnh của mi là tan xương nát thịt vì nhân dân quần chúng a. . .)

   Trí giả phải tính toán bỏ sót, bởi vì mỗi lời hành động của đều ảnh hưởng tới an nguy của đoàn đội. Trí giả phải dùng hết tâm lực suy xét mưu tính, bởi vì khi sai lầm, đoàn đội tổn thất, toàn bộ trách nhiệm bị tính cho trí giả. Trí giả phải lạnh lùng quả quyết, bởi vì đại cục mà được dao động. Đội viên ỷ lại , tin tưởng , cho nên thể phạm sai lầm, thể lưu tình, thể lơi lỏng, bởi vì gánh vác mệnh của mọi người.

   Trí giả làm đúng là lẽ thường, làm sai là thất trách. Cho dù đội viên chỉ trích, trí giả kiêu ngạo cũng cho phép đội ngũ vì mình mà tổn hại. Nhưng trí giả cũng là người, có cách nào khống chế tình thế phát triển, cho nên phải trả giả toàn bộ thời gian và sức lực của mình, ít nhất có thể nắm chắc hơn chút.

   Đội viên Trung Châu đội đều cảm thấy Sở Hiên đa trí, cảm thấy Sở Hiên làm được, cảm thấy Sở Hiên áp bức mình thảm. có người nào hỏi Sở Hiên có muốn làm trí giả hay , vì sao ngừng nghiên cứu, vì sao còn thừa sức bức ra chút tiềm lực cuối cùng của đội viên.

   Những gì mọi người nghĩ tới, lo lắng; mọi người thiếu sót, bổ sung; mọi người khó xử, ra quyết định. Bởi vì là trí giả của Trung Châu đội, là đội trưởng mà mọi người tín nhiệm và ỷ lại.

   Trung Châu đội có Sở Hiên, quả là may mắn!

   Sở Hiên lấy ra quả táo, cắn cái: "Cổ Tiểu Ngốc, tôi từ chỗ chủ thần đổi linh huyệt, từ hôm nay tôi và cùng tu luyện ở đó."

   Cổ Tiểu Ngốc nghiêng đầu: "Quỷ tu và tu chân giống nhau sao?"

   Sở Hiên: "Trí tuệ của người bình thường, quỷ tu và tu chân đều là lợi dụng năng lượng của thế giới để cải tạo bản thân, mục đích là tăng lên lực lượng của mình và hiệu suất sử dụng năng lượng mà thôi."

   Sở Hiên đặt Cổ Tiểu Ngốc vai, tới trước cánh cửa, đẩy ra. căn phòng đơn sơ xuất , giữa phòng là gian bị cách ly có thể chứa được năm người.

   Sở Hiên cùng Cổ Tiểu Ngốc vào gian bị cách ly, cắn cắn ngón tay: "Sau khi xử lý, tỉ suất hấp thu năng lượng từ linh huyệt có thể tăng lên 10%, nếu tôi cải tiến hiểu biết về kí hiệu, hẳn là còn có thể tiếp tục cải thiện."

   Cổ Tiểu Ngốc vừa tiến vào, lập tức cảm thấy cả người khoan khoái, dường như được nước thánh tẩy rửa. Nhắm mắt lại, cảm giác an bình trong lòng tụ thành gian băng trong suốt, lông mày giãn ra thành độ cong yên bình mà điềm đạm. Làn gió mát như gần như xa, khí như quấn quanh đầu ngón tay, thanh nhã và trong trẻo.

   giống như hóa thân thành con cá trong ao sen, đâu đó có tiếng chuông gió leng keng, có người nào đó đọc phạn ngữ, dường như để làn gió chính tầng mây nghe thấy, tới dốc núi dừng ở đó, vọng lại. . .

   Mà Sở Hiên thấy trong tay bay lên, tự do tự tại mở hai tay, khóe môi vẽ nụ cười. Sở Hiên đẩy mắt kính: "Đây là phương thức quỷ tu cảm thụ linh khí?"

   Khi Cổ Tiểu Ngốc mở mắt, Sở Hiên ngồi xếp bằng ở chỗ kia lâu. Sở Hiên lâu rồi nghỉ ngơi, tuy rằng nhu cầu nghỉ ngơi của người tu chân ít đến đáng thương, nhưng Sở Hiên thực mệt là thân, là tâm, hết ngày này đến ngày khác công tác, còn biết chăm sóc bản thân. Nếu mình hiểu biết nhiều chút tốt rồi, vậy có thể làm nhiều việc cho Sở Hiên, Cổ Tiểu Ngốc cắn môi, chán ghét bất lực của mình.

   Cổ Tiểu Ngốc bay tới cạnh Sở Hiên, vươn tay bé, nhu ở thái dương của Sở Hiên.

   Sở Hiên mở mắt: " cần."

   Cổ Tiểu Ngốc cười cười: "Hẳn có thể cảm giác được, tuy rằng tôi có chút kĩ thuật nào, nhưng cũng có chút hiệu quả. Cho dù cảm thấy tôi vẽ vời thêm chuyện, nhưng đối với tôi mà , đây là loại hành vi có thể làm tôi cảm thấy an tâm hơn."

   Sở Hiên nhắm mắt lại, tùy ý để Cổ Tiểu Ngốc "làm xằng làm bậy".

   Cổ Tiểu Ngốc đột nhiên cảm thấy mình và Sở Hiên giống như vợ chồng già. Cổ Tiểu Ngốc ngừng suy diễn. . .

   Tại buổi trưa hè nào đó, Sở Hiên nhàn hạ gối lên chân mình, đắp chăn ấm áp, híp mắt lại. Ngón tay mình nhàng đè lên huyệt vị đầu , cho tình hình gần đây của đồng đội. Mình và Sở Hiên có lẽ căn nhà đơn giản mà rất khác biệt, phía xa là biển lớn, xuân về hoa nở. Có lẽ khu vườn lớn, hoa dại và danh hoa mọc cùng chỗ, trái cây và rau dưa trồng xen kẽ. Mình có lẽ tìm công việc, làm những chuyện có ý nghĩa, sống đơn giản mà vui vẻ.

   Cổ Tiểu Ngốc nghĩ nghĩ lại, kìm lòng được cười rộ. Tình ngập lòng, bay lên, bay tới tầng mây lại vui vẻ bay về, dường như tảng đá biến thành ngọc lưu ly, sách vở biến thành khối vàng, nước cũng hóa thành rượu ngon màu hổ phách, làm say con mèo tham ăn. Thế giới bỗng sáng ngời, ấm áp rót vào thân thể và tinh thần, vì thế, con mèo hạnh phúc nheo mắt lại.

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Edit: Sulli
   Chương 47: Chủ thần gian, đối chiến (1)

   Bánh xe vận mệnh, bị cục đá làm rối loạn chuyển động, vì vậy những bánh răng khác cũng bị kéo theo, mà kết quả cuối cùng, cũng trở nên thể nắm bắt.

   Quảng trường chủ thần, diện mạo bình thường đứng trước tấm bia đá, bia đá khắc "Chúng ta từng kề vai chiến đấu, dựa vào đồng đội mạnh mẽ cùng hi sinh, chúng ta sống sót, vì vậy, chúng ta phải tiếp tục sống, gánh vác sức lực và hi sinh của bọn họ, cùng nhau sống sót!"

   Đây là khối bia đá kỉ niệm mọi người cùng đổi, đó ghi lại tên những đồng đội từng hi sinh.

   Ngón tay trắng nõn chậm rãi lướt qua những cái tên —— Mâu Cương, Lí Suất Tây, Lục Nhân Giáp, Tần Chuế Ngọc. . .

   Mâu Cương, quay về phim kinh dị, hi sinh khi mua vũ khí cho Trung Châu đội.

   Lí Suất Tây, hi sinh vì làm mồi.

   Lục Nhân Giáp, hi sinh khi cùng Sở Hiên đối chiến với Kayako.

   Tần Chuế Ngọc, hi sinh vì bảo vệ người mới. . .

   Ngoại trừ Sở Hiên, có ai biết về tồn tại của Cổ Tiểu Ngốc, nhưng những chuyện Cổ Tiểu Ngốc làm cho Trung Châu đội, mọi người đều nhớ kỹ.

   Sở Hiên, Zero, Tề Đằng Nhất, Trương Kiệt, Vương Hiệp. . . Những cái tên vốn bị khắc lên lại xuất . Cổ Tiểu Ngốc cười vui vẻ, tuy rằng lúc chết rất đau, nhưng mọi người sống sót, vậy tôi làm hết thảy, đều đáng giá.

   "Có lẽ, sau khi phim kinh dị tiếp theo kết thúc, xuất cái tên Cổ Tiểu Ngốc. . ." Tiếng thở dài của vang quảng trường vắng vẻ, giống như buồn như vui. . .

   Thời gian trôi , đội viên Trung Châu đội đều tới quảng trường, gật đầu chào Cổ Tiểu Ngốc, lễ độ mà xa cách. Dù sao đối với mọi người mà , tiếp xúc với , là chuyện năm trước.

   Quảng trường chủ thần, Trung Châu đội vui vẻ dùng bữa, đồ ăn do y tá tỷ tỷ của Tiêu Hồng Luật cung cấp. Tuy rằng Tiêu Hồng Luật mãnh liệt phản đối, nhưng mỹ nữ tỷ tỷ rất thích vì dân phục vụ.

   Sở Hiên vừa từ đũa của Trịnh Xá đoạt viên thịt cuối cùng, vừa lạnh nhạt thông báo: "Phòng của Trương Cường và Vệ Tử Tuệ biến mất, có lẽ là bỏ mình ngoài ý muốn lúc đổi trở về."

   Mọi người có phản ứng gì, tuy rằng biết lời của Sở Hiên có sơ hở. Nhưng ấn tượng duy nhất của mọi người với Trương Cường chính là điên, với Vệ Tử Tuệ tuy có ấn tượng, nhưng toàn là phản cảm. Cho nên ngay cả Trịnh Xá cũng gì, tại bi thống vì bị đoạt thịt viên.

   Sau khi ăn xong, ở phòng gối ôm, Sở Hiên lấy ra mấy miếng ngọc bội, "Đây là phiên bản sau khi tôi cải tiến, có thể ngăn lại công kích viễn trình của vũ khí công nghệ cao và vũ khí loại ma pháp truyền thuyết. Chỉ cần năng lượng hao hết luôn phát huy tác dụng, khoảng chừng lần ngăn lại công kích mạnh nhất của Trương Hằng hao hết năng lượng. Năng lượng sử dụng là chân nguyên lực, cho nên dùng hết có thể tìm tôi để bổ sung."

   Tiêu Hồng Luật cẩn thận nhổ xuống túm tóc, vui vẻ : " tu chân thành công rồi à?"

   Sở Hiên lạnh nhạt gật đầu. Các đội viên đều lộ ra vẻ cực kỳ hâm mộ. Trình Khiếu là khoa trương nhất, trực tiếp hô to: "Đội trưởng, nghe người tu chân có thể khống chế tinh khí, để súng cả đêm đổ, có phải hay ?"

   Chúng đội viên vội vàng tránh xa Trình Khiếu để khỏi bị liên lụy. Trình Khiếu, nếu ngày nó đó mi chết bàn phẫu thuật của Sở Hiên, vậy là do mi gieo gió gặt bão.

   Sở Hiên đẩy mắt kính, nghiêm túc đáp lại: " tại chưa thử qua, đủ tư liệu, thể trả lời."

   Cả đội ngã xuống, hổ là đội trưởng. . .

   Sở Hiên lấy ra hộp kim châm: "Đây là kim châm tiên lực, là tôi làm theo tư liệu của chủ thần, nếu đổi trực tiếp cần 1 chi tiết cấp C, lát sau chuyển cho tôi."

   Cái tay vừa vươn ra của Trình Khiếu bỗng cứng lại, im lặng nhận kim châm, vì bản thân có nhiều chi tiết mà đau xót. Nếu Trình Khiếu biết bảo bối của tốn đến 1000 điểm . . .

   Cho nên , thà đắc tội chủ thần chứ đừng đắc tội Sở Hiên.

   Sở Hiên tiếp tục : "Phim kinh dị tiếp theo của chúng ta là Resident Evil, có đoàn chiến, dựa theo đánh giá của chủ thần với chúng ta, đối thủ của chúng ta là Thiên Thần đội hoặc Ác Ma đội."

   Trịnh Xá xen vào: " tại chúng ta hẳn rất mạnh rồi, dù gì cũng bị hành hạ suốt năm."

   Đúng vậy, năm huấn luyện ở Alien, Trung Châu đội thay đổi rất nhiều. Khác với nguyên tác chỉ có duy nhất người mạnh, tại có thể , mỗi cá nhân của Trung Châu đội đều có thể mình đảm đương phía.

   Bởi vì lúc trước gần như có tư thâm giả tử vong, hơn nữa bởi vì Sở Hiên tồn tại, Trung Châu đổi xoát điểm cũng kinh người. Cho nên đánh giá về Trung Châu đội lên tới mức cao thể tưởng được. Những lần đổi về có thể là cửu tử nhất sinh, nhưng điểm thưởng cũng rất nhiều.

   Trung Châu đội đổi hết năm, mà là đổi đoạn thời gian, vào huấn luyện, quen thuộc với lực lượng mới, tránh chi nhánh. Lần đổi tiếp theo, lại vào, lại tránh. Cứ tuần hoàn như vậy, Trung Châu đội giống như trải qua năm sáu bộ phim kinh dị.

   Mà Sở Hiên chiếm giữ vật phẩm mà đội viên đổi, ví dụ như đồ chiến đấu của Cổ Tiểu Ngốc, ngọc bội của Tiêu Hồng Luật, nạp giới của Trịnh Xá, viên đạn của Zero, máu của Tề Đằng Nhất. . . Tiến hành nghiên cứu. Nghiên cứu tu chân, thành quả là thành công trúc cơ. Nghiên cứu kí hiệu, thành quả là ngọc bội phòng hộ. Nghiên cứu luyện khí, thành quả là kim châm. Nghiên cứu phương tiện giao thông, thành quả là hai chiếc lục ma ván trượt. Nghiên cứu khoa học kĩ thuật của Alien, thành quả là nguyên bộ trang bị công nghệ cao cho Trung Châu đội. Nghiên cứu alien, thành quả. . . Đội viên Trung Châu đội sắp được lĩnh giáo.

   Đương nhiên công lao của nhân viên miễn phí Tiêu Hồng Luật và Tề Đằng Nhất mà Sở Hiên chộp tới cũng thể bỏ qua. Bối cảnh là túm tóc bay theo gió của Tiêu Hồng Luật và Tề Đằng Nhất hỏng mất hệ thống ngôn ngữ. . .

   Sở Hiên lạnh nhạt hắt nước lạnh: "Ngay cả như vậy, chúng ta cũng có nửa tỉ lệ đoàn diệt."

   Tiểu Ngốc thở dài. Đúng vậy a, tuy rằng mình biết Trung Châu đội mạnh tới trình độ nào, nhưng ít ra biết tại Trung Châu đội vẫn chưa có người mở gien khóa cấp bốn. Ác ma Trịnh Xá, Triệu Chuế , ác ma Sở Hiên. . . Đều là bóng đè của Trung Châu đội!

   Sở Hiên cầm quả táo cắn miếng, tuyên bố: "Cho nên, buổi chiều, chúng ta sắp có hồi đối chiến. Tôi, Trịnh Xá, Chiêm Lam, Trương Hằng, Cổ Tiểu Ngốc đội, những người khác đội. hạn chế vũ khí, hạn chế thủ đoạn, hạn chế phương thức. Tôi. . . nương tay. . ."

   Từ lúc Sở Hiên còn sống sót, Trung Châu đội dưới dẫn dắt của , từng bước rời xa quỹ đạo vốn có, (Lòng đỏ trứng cũng biết viết gì từ lúc đó, gào khóc ~~) người hẳn phải chết được bảo vệ, đội ngũ ngày càng mạnh, thân là đội trưởng Sở Hiên cũng biết tình tiết "Vô hạn khủng bố". Cổ Tiẻu Ngốc mỗi lần giãy giụa trước cái chết, đẩy con tàu khỏi quỹ đạo vốn có, biến hóa nhìn như khả quan, mang đến tương lai như thế nào. . .

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Edit: Sulli
   Chương 48: Chủ thần gian, đối chiến (2)
   Buổi chiều, tại tầng hầm của Sở Hiên, mọi người nhìn kiến trúc khác gì tổ ong trước mắt mà biết gì. Cho dù phim tiếp theo là Resident Evil, mi cũng cần phục chế lại. . .

   Mọi người còn chưa kịp tỉnh táo lại, Sở Hiên vỗ vỗ tay, bỗng nhiên, có hai con alien xuất .

   Chiêm Lam hô to tiếng "Dị hình!" Mọi người phản xạ có điều kiện chuẩn bị giết chúng.

   Lại nghe thấy Sở Hiên nhanh chậm "Đây là thí nghiệm, nghe theo chỉ huy của tôi."

   Lúc này, Trịnh Xá so hai chiêu cùng con alien. Vừa nghe thấy mình đánh là vật sở hữu của Sở Hiên, lập tức dừng tay, bị đuôi alien đánh bay.

   Trình Khiếu cũng vọt tới trước mặt con alien, mắt thấy nắm tay đấm vào ngực alien, vừa nghe lời của Sở Hiên, lập tức xòe bàn tay, xoa "Alien đại ca, người sao lại có bụi vậy? Tiểu nhân phủi cho ngài. . ." Vẫn bị đánh bay chút lưu tình.

   Sở Hiên lạnh nhạt bổ sung: "Đó là queen."

   Ra là vậy, Trình Khiếu nhận sai giới tính và vỗ ngực của nó. . . Hèn chi bị đánh.

   Những người còn lại đều rớt mồ hôi lạnh, may mà động tác chậm. Trung Châu đội có ảo tưởng, chính là, đội trưởng Sở Hiên thân ái đối với vật thí nghiệm so với đội viên nhà mình nhẫn nại, cẩn thận, thân thiết hơn. Người nào dám phá hư thí nghiệm, giết tha! (Đây là ảo tưởng sao?)

   Nhìn kỹ lại, hai con alien này so với những con alien bọn họ từng gặp mạnh hơn nhiều. người chúng nó còn có gai sắc nhọn, chỗ lưng có phần thịt nhô lên, hình như là cánh. . .

   Tiêu Hồng Luật hít vào hơi: "Sở Hiên, nếu thêm chúng nó vào đội ngũ của gọi là đối chiến, mà là đơn phương bị hành hạ đến chết."

   Sở Hiên: "Tiểu Hồng cùng Tiểu Lục gia nhập bên nào, tùy cơ công kích bất kỳ đội ngũ."

   Mọi người bị cái tên "Tiểu Hồng, Tiểu Lục" của Sở Hiên đánh cháy sém cả trong lẫn ngoài. . . Tại chỗ chỉ còn lại tro bụi màu đen bị gió thổi .

   Đội trưởng, chúng ta may mắn, tên đội của chúng ta phải là ngài đặt. . .

   Chỉ có mặt Tiêu Hồng Luật hết trắng rồi đỏ, đỏ lại đen, đen lại tím, tím lại xanh. . . Hai con alien kia tên phải đồng với tên của mình sao? Sở Hiên, phải vì tôi chất vấn nên mới đặt tên cho alien chứ? (Tiêu Hồng Luật, mi hiểu lầm Sở Hiên rồi. Đây là trùng hợp. . . Đây là ý trời. . .)

   Ngay sau đó, Sở Hiên dắt mọi người xuống căn phòng, kéo cửa ra. Nơi đó bày đầy bom, súng ngắm gauss, đồ chiến đấu. . .

   Sở Hiên chỉ vào đống trang bị vô cùng quen mắt ở cửa, : "Trang bị này tôi dựa theo vũ khí của chúng ta mà tưởng tượng ra, cùng trang bị nguyên bản có uy lực như nhau, cho nên chúng ta cần phải lãng phí năng lượng và đạn dược. khi ai gặp uy hiếp trí mạng hoặc bị thương, chỉ cần suy nghĩ là có thể truyền tống ra khỏi phòng ngay lập tức, vì vậy, cần nương tay. Còn có, sau khi mọi người trang bị xong, có thể tưởng tượng thêm số vũ khí nữa, nhưng đều phải là những thứ chúng ta có năng lực đổi.

   Đội A: Tiêu Hồng Luật, Triệu , Trình Khiếu, Vương Hiệp, Zero, Tề Đằng Nhất.

   Đội B: Sở Hiên, Trịnh Xá, Chiêm Lam, Cổ Tiểu Ngốc, Trương Hằng.

   Đội A vào trước, giờ sau, Tiểu Hồng, Tiểu Lục tiến vào địa điểm bất kì. Nửa giờ sau đội B tiến vào. Nhiệm vụ là tiêu diệt thành viên của đoàn đội khác. Cuối cùng, đội chưa bị diệt đoàn thắng.

   Tình huống cơ bản chính là như vậy."

   Các đội viên im lặng gật đầu, thay xong trang bị, liền đứng ở chỗ đội ngũ. Sở Hiên mang theo đội B rời khỏi tầng hầm, lưu lại bóng lưng tiêu sái cho đội A. . .

   Tiêu Hồng Luật bứt tóc nghịch, : "Hạn chế lớn nhất của chúng ta là có tinh thần lực, che giấu cũng vô dụng. Cho nên, chúng ta phải giải quyết Chiêm Lam đầu tiên, ấn theo thói quen nhất quán của Sở Hiên, hơn nửa khả năng Chiêm Lam ở cùng , cho nên chúng ta phải nghĩ biện pháp công kích nhằm vào Chiêm Lam tới mức độ mà thể chống cự được, hoặc là tách Chiêm Lam ra.

   Tiếp theo, chúng ta thể chính diện đối kháng Trịnh Xá, cho nên phải tránh đối chiến chính diện với , cho dù thể chiến, vậy nhất định phải quần ẩu.

   Thứ ba, năng lực của Cổ Tiểu Ngốc, chúng ta cũng ràng, tôi đoán là loại ma pháp truyền thuyết. Cho nên, tận lực giải quyết nàng từ xa. Nếu chúng ta có cách nào tránh né, vậy liền đón nhận . . ."

   Sợi tóc bị chà đạp cuối cùng được phóng sinh, rơi xuống đất, vẽ ra đường cong vặn vẹo.

   Tiêu Hồng Luật: Quân sư thứ hai của Trung Châu đội, kiêm mục sư kiêm hậu cần. Đổi huyết thống thiên sứ biến dị, có liên hệ với thần, có thể dùng phần lớn kĩ năng ma pháp, giữ phục sinh chân kinh. Cánh có thể mọc ra, có năng lực phi hành, có lực phòng ngự với công kích của sinh vật hệ ác linh.

   50 phút sau, Tiêu Hồng Luật : " lát nữa đợi alien xuất , Triệu và Trình Khiếu chủ công, tôi và Tề Đằng Nhất quan sát tình huống. Nếu alien mạnh, tiến hành phương án A, nếu alien bình thường, tiến hành phương án B."

   Vương Hiệp phúc hậu : "Tiêu Hồng Luật, cậu xác định làm như vậy, đại tá tức giận?"

   Tiêu Hồng Luật im lặng lát, đột nhiên nhổ xuống vài sợi tóc, rất có khí khái của tráng sĩ chặt tay: "Là chính hạn chế vũ khí, hạn chế thủ đoạn, hạn chế phương thức. Tại sao tôi thể làm như vậy?" (Tiểu Luật, mi xác định mình giận chó đánh mèo chứ? Đánh lại chủ nhân liền bắt nạt sủng vật nhà , phúc hậu chút nào.)

   Alien rốt cuộc xuất , đội A vận khí tồi, hai con alien xuất ở hai nơi khác nhau.

   Trình Khiếu huýt sáo: " muội muội, chúng ta phụ xướng phu tùy cùng lên !"

   Triệu đạp cái, Trình Khiếu nhanh chóng chạy về phía alien queen, đúng vậy, chính là Tiểu Hồng bị Trình Khiếu sờ ngực.

   (Trình Khiếu: Lòng đỏ trứng, mi thể lung tung a, ràng là hiểu lầm mà!

   Lòng đỏ trứng cười gian: Mi được bởi vì người ta là Thái Bình công chúa mà xem hành vi yd của mình a.

   Trình Khiếu: Mi đừng làm xấu thanh danh của ta, trăm dặm xung quanh ai biết Trình Khiếu ta là Liễu Hạ Huệ, là chính nhân quân tử có người ngồi trong lòng mà loạn!

   Mọi người cùng kêu lên: Xung quanh trăm dặm ai biết Trình Khiếu là đại sắc sói, là đồ lưu manh cả ngày yy đồng nhan cự nhũ! [1]

   [1] Thái Bình công chúa: công chúa ngực phẳng, yd: dâm đãng, yy: ý dâm, đồng nhan cự nhũ: mặt loli ngực...)

   Trình Khiếu bay ở giữa trung ngừng nụ cười bất cần đời, cả người ở trong hư , thân thể di chuyển theo quy luật kì lạ. "Nam đấu thủy điểu quyền! Bay lượn bạch lệ!"

   Xoay người làm tốc độ gió lưu động, lưỡi đao gió đánh chớp nhoáng.

   Trình Khiếu: Bác sĩ Trung Châu đội, kiêm công kích cận chiếm, gien khóa cấp 2. Đổi nam đấu thủy điểu quyền, mua kim châm tiên lực với giá cao từ Sở Hiên. Vũ khí là lưỡi kiếm mỏng và găng tay xuất phẩm của Sở Hiên. Tuy rằng găng tay có thuộc tính phong nhưng lưỡi kiếm có thể co duỗi, là trang bị ám toán tốt nhất.

   Queen Tiểu Hồng nghiêng người, tránh thoát đao gió, đuôi quất về phía Trình Khiếu ở giữa trung, lưỡi dao bắn ra trong nháy mắt, miễn cưỡng chặn lại công kích sắc bén của queen. Nhưng thân thể bị đánh bay về phía sau, ràng là queen vô cùng mạnh.

   Tiêu Hồng Luật hô to "Phương án A."

   Triệu sớm chuẩn bị, sợi tơ kim loại bắn ra, queen Tiểu Hồng cũng thông minh, lập tức lăn người, khó khăn tránh thoát.

   Nhưng làm sao có thể dễ dàng tránh thoát người đổi huyết thống thiểm linh, trong chớp mắt, Triệu xuất bên cạnh Tiểu Hồng, nâng tay, kim chúc ti quấn lấy hai chân Tiểu Hồng. Tiểu Hồng bất đắc dĩ, vì để có thể hoạt động được, chỉ có thể vung đuôi đỡ đòn. Kim chúc ti thu lại kịp và đuôi quấn cùng chỗ, Tiểu Hồng vẫy mạnh đuôi, Triệu hiểu lực lượng chênh lệch, lập tức buông kim chúc ti ra, đá cái, kéo dài thời gian phục hồi của Tiểu Hồng, đồng thời mượn lực nhảy về phía sau, tránh bị đuôi đập vào.

   Triệu : Sát thủ Trung Châu đội, gien khóa cấp 2. Đổi huyết thống thiểm linh và cường hóa thiểm linh. Vũ khí là kim chúc ti và minh hỏa nha.

   Chẳng biết từ khi nào, tầng cát dày xuất , bỗng nhiên, hạt cát ngưng kết thành xiềng xích, trói lại Tiểu Hồng. Đây là Tề Đằng Nhất lưng đeo hồ lô sử dụng vong linh thánh kinh.

   Tề Đằng Nhất: Pháp sư Trung Châu đội, kiêm hậu cần. Đổi huyết thống hồ biến dị, huyết thồng hồ ba đuôi, hồ lô cát Gaara. Vũ khí là vong linh thánh kinh.

   Trình Khiếu lấy khí thế sét đánh kịp bưng tai đánh tiếp, (Nhìn bộ dạng nôn nóng này ╮(╯◇╰)╭. Trình Khiếu vung nắm tay: bảo mi đừng lung tung!) lấy ra kim châm, đâm vào huyệt vị đầu Tiểu Hồng, Tiểu Hồng giãy giụa.

   Trình Khiếu thào "Chẳng lẽ huyệt vị đầu alien giống nhân loại?"

   Trình Khiếu rút kim ra, lại đâm, Tiểu Hồng tru lên. " phải chỗ này, thử lại xem. . ."

   Lại đâm, cuối cùng, Tiểu Hồng hôn mê. (Sau đó, Tiểu Hồng cứ gặp Trình Khiếu đuổi giết. Năng lực kháng đòn của bạn Trình Khiếu có tiến bộ rệt!)

   10 phút sau, Tiểu Lục cũng bị giải quyết theo cách cũ. Thành viên đội A dưới sắp xếp của Tiêu Hồng Luật, tụ tập, đợi đội B tiến vào.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Edit: Sulli
   Chương 49: Chủ thần gian, đối chiến (3)

   Ngoài cửa tầng hầm, đội B.

   Sở Hiên nhìn chằm chằm vào Trương Hằng, gây áp lực vô hình: "Trương Hằng, nếu cậu ở trong đối chiến, nếu tình huống tất yếu hãy tách ra, vì bù lại lỗ hổng của cậu, tôi phụ đạo riêng."

   Trương Hằng nắm chặt bản lậu thiên lang trong tay, hạ quyết tâm, cho dù chết tại trận cũng tốt hơn bị Sở Hiên phụ đạo. (Sở Hiên, mi xem, đứa đáng thương này bị mi dọa thành dạng gì rồi.)

   Sở Hiên: "Đến lúc đó, bọn họ nhất định công kích Chiêm Lam trước, cho nên, Chiêm Lam phải. . . Tình huống cơ bản chính là như vậy."

   Trịnh Xá kêu to: "Đội trưởng, quá hiểm, đây chính là lừa đảo a!"

   Sở Hiên đẩy mắt kính, ánh sáng lạnh chợt lóe: "Trí tuệ vượn người a. . . Tôi : hạn chế vũ khí, hạn chế thủ đoạn, hạn chế phương thức. cho rằng Tiêu Hồng Luật thành ở nơi đó chờ chúng ta đánh qua sao?"

   Sở Hiên: Đội trưởng Trung Châu đội, kiêm quân sư, kiêm bộ trưởng bộ hậu cần, gien khóa cấp 3. Người tu chân sơ giai, đổi tín niệm lực, nắm giữ thương đấu thuật, học tập hỗn nguyên khí công từ Trịnh Xá. (Kỳ thực, Trung Châu đội chỉ cần có thể học, đều học hết. Nhưng có người học được có người học được mà thôi. Hỗn nguyên khí công, đoạt thiên địa tạo hóa, hấp ngoại khí nhập thể, 108 đại cu thiên, công thành viên mãn , đại đạo kim đan sinh. . .) Vũ khí là súng lục gauss được cải tạo nhiều lần, đương nhiên, tất cả đội viên đều cho rằng, vũ khí lợi hại nhất của người này là trí tuệ và độc miệng. (Lòng đỏ trứng cho rằng, cũng có thể tính Cổ Tiểu Ngốc là vũ khí của !)

   đến giờ, Trịnh Xá định mở cửa, lại bị Sở Hiên ngăn cản.

   "Đó là nơi chúng ta phải qua, cho rằng Tiêu Hồng Luật làm gì?" Sở Hiên để mọi người đứng bên cửa, hai tay hơi động, súng lục gauss xuất .

   Nâng tay, bắn liên tục, cửa bị bắn nổ trong nháy mắt, Sở Hiên nhanh chóng lắc mình tới bên cửa. Quả nhiên, viên đạn thư kích gào thét mà đến, xượt qua tất cả các góc độ ở lối vào. Tiêu Hồng Luật lúc trước bảo Zero tính toán quỹ đạo, tới lúc đó chỉ cần nổ súng là được.

   Trịnh Xá thở dài: "Tiêu Hồng Luật quả là muốn sống a, dám bắn cửa, nếu phá hủy dụng cụ thí nghiệm của đội trưởng. . ."

   Sở Hiên lạnh nhạt phân phó: "Chiêm Lam, xem xét. Quét hình vào trong não của mọi người. Trịnh Xá, vào trước. Trương Hằng, tùy thời công kích."

   Trong tay Trịnh Xá bỗng xuất trường đao trong suốt đỏ như máu, trong thân đao có xương cốt chống đỡ, phía cuối xương cốt là chuôi đao bị Trịnh Xá nắm chặt. Trịnh Xá làm bộ cười dữ tợn: "Tiểu đội Tiêu Hồng Luật, tới đây đối diện với ta, chuẩn bị bị đè bẹp !"

   Trịnh Xá: Chiến lực lớn nhất Trung Châu đội (cũng là vị bị Sở Hiên hành hạ vô cùng tàn nhẫn). Gien khóa cấp 3, đổi huyết thống bá tước vampire, cao cấp nội công, hỗn nguyên khí công, tự sáng tạo nổ mạnh, hủy diệt - chiêu số ảnh hưởng tới thân thể. Vũ khí là hổ phách đao.

   Trịnh Xá giậm chân, hùng hổ vọt vào. vào hồi lâu, có chuyện gì xảy ra. Vì thế ngượng ngùng xung quanh.

   Sở Hiên đẩy mắt kính: "Là vì có cạm bẫy, hay bởi vì cạm bẫy trói được Trịnh Xá nên phát động?"

   Đầu Trịnh Xá đầy tuyến đen, ra ta chính là dụng cụ dò bẫy.

   Vì thế Sở Hiên mang theo đội B tiến vào, về nơi thân của bọn Tiêu Hồng Luật. Đương nhiên, dụng cụ dò bẫy là Trịnh Xá trước.

   đường, đội B tổng cộng thu được hai cái pháo mừng hoan nghênh bằng bom, cái pháo hoa hoan nghênh bằng máu và cát của đội A. Tất cả đều bị Trịnh Xá giải quyết. Thực lực của Trịnh Xá như vậy, muốn giết chết , dễ dàng. Đội B rất có lễ phép, vô cùng khách khí đáp lễ mấy mũi tên, xạ tuyến notron. (Cổ Tiểu Ngốc thương tình tài trợ súng notron cho Trịnh Xá, làm vũ khí viễn trình.)

   Tiêu Hồng Luật nhìn hai mặc áo choàng che kín đằng sau Sở Hiên, khóe miệng run run, Sở Hiên, mi ngoan độc, bảo hộ Chiêm Lam tính, còn giả mạo cái, làm xác suất công kích thất bại của chúng ta tăng 50%.

   Dưới quét hình của Chiêm Lam, phát bọn Tiêu Hồng Luật tránh ở tầng cao tổ ong. Tôn Tử : Cố dụng binh chi pháp, thập tắc vi chi, ngũ tắc công chi, bội tắc phân chi, địch tắc năng chiến chi, thiểu tắc năng đào chi, bất nhược tắc năng tị chi [1]. Hai cường giải cấp 3, trí và lực mạnh nhất Trung Châu đội kết hợp, hơn nữa còn có tinh thần lực, gần như đạt được ưu thế áp đảo. Cho nên, chính sách của đội B là phân đội, chỉ cần cùng tìm tới đội Tiêu Hồng Luật, lấy ưu thế để xử lý bọn họ.

   Trịnh Xá lẻn đến bên cạnh Sở Hiên, như hiến vật quý: "Tôi hủy diệt kết cấu chống đỡ của tổ ong sao, vậy đều xử lý xong bọn Tiêu Hồng Luật?"

   Sở Hiên nhìn : "Người. . . Quên , trí tuệ của người bình thường, có biết muốn phá hư kết cấu chống đỡ tổ ong cần lực lượng lớn bao nhiêu và thời gian bao lâu ? Nếu có khả năng ấy, vậy sớm đoàn diệt đội A rồi."

   Sở Hiên: "Đừng theo con đường bình thường của tổ ong, ở hai bên rồi sau đó lên nóc."

   Thành viên đội B dọc theo đường lĩnh giáo đủ kỹ thuật đặt bẫy của Vương Hiệp, ngoan ngoãn theo, hề chất vấn.

   Tổ ong, mái nhà bên cạnh, Sở Hiên suy tư về hình ảnh trong đầu, phân phó: "Trịnh Xá mang Chiêm Lam số 2, tôi mang Chiêm Lam số 1. Trực tiếp nhảy qua, Trương Hằng đề phòng, tùy thời công kích."

   Bàn tay trắng nõn vòng qua cổ Sở Hiên, cánh tay rắn chắc của Sở Hiên ôm lấy vòng eo mềm mại nhắn của , ôm chặt, dán vào nhau. Đầu chôn trong ngực Sở Hiên, nếu có thể nhìn xuyên thấu, thấy lỗ tai của đỏ hồng như san hô đỏ, nhìn trông vô cùng đáng .

   Tiểu Ngốc ở trong lòng Sở Hiên, tim đập như trống nổi, 'Cánh tay Sở Hiên ôm chặt, Sở Hiên ôm ấp ấm áp. . . Đây chẳng lẽ là ôm công chúa trong truyền thuyết, hạnh phúc. . .' (Đứa , đây phải ôm công chúa, Trịnh Xá ôm Chiêm Lam mới là. Sở Hiên để hai cái tay đều ở trạng thái thể công kích.)

   Đoàn người rốt cuộc đều lên tới sân thượng, hai đều tình nguyện rời khỏi ôm ấp. Cổ Tiểu Ngốc bỗng cảm thấy, nhảy lầu thực chất là chuyện rất đáng .

   Dụng cụ dò bẫy Trịnh Xá vẫn làm gương trước, Sở Hiên theo sau, hai Chiêm Lam trái phải bên cạnh Sở Hiên, Trương Hằng sau.

   Bỗng nhiên, mặt đất dưới chân ầm ầm nổ vang, mọi người tỉnh táo nhảy ra, nhưng đội ngũ vốn chặt chẽ bỗng bị đánh tan trong nháy mắt. Nơi mà mấy người đội B rơi xuống, khi chân tiếp xúc với sàn nhà, sàn nhà sập xuống thành hố đen to, Trịnh Xá và Sở Hiên bằng vào thân thủ nhanh nhẹn và bản năng cảnh giác mà nhanh chóng né tránh cạm bẫy. Nhưng hố to cũng nuốt sạch hai vừa tiếp xúc với mặt đất trong nháy mắt, cùng với đó là nhân viên viễn chiến Trương Hằng.

   Đây là cạm bẫy của Tề Đằng Nhất, tuy rằng Trịnh Xá rảnh hủy diệt kết cấu chống đỡ của tổ ong, nhưng bọn Tề Đằng Nhất lại có thời gian đào rỗng khu ở mái nhà, lại phủ hạt cát lên . Khi cát lún xuống, sàn nhà cũng chỉ còn lớp mỏng manh, người nào đó rơi xuống hố.

   Vài tiếng nổ truyền đến. (Tiểu Luật Luật, mi tạo cái phòng đầy bom chứ? Bởi vì cần tiền nên tạo bừa bãi vậy sao? Đứa phúc hậu. . .)

   "Cứu Chiêm Lam!" Sở Hiên ra lệnh, Trịnh Xá liền nhảy xuống cái hố Chiêm Lam vừa rơi xuống. Mà Sở Hiên bằng hình ảnh trong đầu xác định được vị trí của Tiêu Hồng Luật, bắt đầu oanh kích sàn nhà.

   [1] Trong quá trình dùng binh đánh trận, nếu lực lượng quân ta gấp 10 lần quân địch, bao vây chúng, cần tiêu diệt chúng chúng cũng chết dần chết mòn do bị bao vây, vừa để cho chúng bị đói khát lại vừa dọa chúng, nếu thấy vẫn ăn nhằm gì, hãy bắc cái loa với lượng lớn, cho truyền những bài hát dân ca của quân địch, làm cho chúng nhớ nhà, nhớ quê hương mà khóc sướt mướt, về khía cạnh tâm lý làm cho chúng bị tan rã hoàn toàn; nếu lực lượng của ta gấp 5 lần của quân địch, hãy hô hào quân ta tiến lên, năm đánh , tôi tin là chúng ta thắng nổi quân địch; nếu lực lượng của ta gấp đôi quân địch, ta cũng nắm chắc phần thắng thuộc về ta.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :