Chuyên làm vật hi sinh - Nê Đản Hoàng (c63)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Sulli
   Chương 55: Resident Evil 2, tử nhiệm vụ (2)

   Cổ Tiểu Ngốc im lặng nhìn đồng hồ, cuối cùng hiểu vì sao Trịnh Xá thường thường muốn có loại quan hệ đứng đắn với chủ thần, nhiệm vụ này nhìn như có gì, thực ra rất đáng sợ.

   Thứ nhất là thời gian, nhìn như chủ thần cầu gì, nhưng người xem phim đều biết đến hừng đông thành phố Raccoon bị công kích hạt nhân. Nhìn xem đồng hồ, là 12 giờ đêm, cách khác, chúng ta phải chạy khỏi trong vòng 6 hoặc 7 giờ. Huống chi, chủ thần còn cấm dùng đạo cụ phi hành, như vậy, hao phí phần lớn thời gian để đường, nếu giống như nguyên tác, chủ thần phóng to thành phố Raccoon, thời gian càng gấp gáp hơn.

   Mà Ác Ma đội, trong vòng giờ tiến vào, cho nên tốt nhất là lấy nguyên dịch TBD trước, nhưng tại Trung Châu đội còn chưa biết nguyên dịch TBD ở đâu, thể lo lắng về việc hao phí thời gian để tìm nguyên dịch TBD.

   Điểm thứ hai, nơi này là buồng ong, buồng ong là cái gì, là quê nhà của zombie, là cố hương của tiến hóa thể, nơi các loại quái vật tụ tập. Muốn chấp hành nhiệm vụ? Vậy giết quái trước . . . Giết hết quái rồi tìm nguyên dịch TBD cũng mất giờ rồi. Chờ Ác Ma đội tiến vào, Ác Ma đội chỉ cần nhìn nhiệm vụ, cần quét hình cũng đoán được Trung Châu đội ở buồng ong. Nếu ác ma Sở Hiên lỡ tay, làm nổ buồng ong, toàn thể Trung Châu đội liền chết vẻ vang.

   Điểm thứ ba, nguyên dịch TBD là gì? Chất xúc tác cởi bỏ gien khóa cấp 1, nguyên liệu chế tạo "người truy tung". . . Đương nhiên, chưa chắc Ác Ma đội biết tác dụng của nguyên dịch TBD. Cho dù bọn họ đoán được giá trị của nguyên dịch TBD, Ác Ma đội đều mở gien khóa, lực hấp dẫn có vẻ lớn. Nhưng Sở Hiên ở Ác Ma đội lại là người chỉ bẻ hai nửa phân tiền, mà còn có thể dùng tiền xu làm đạo cụ. Nguyên dịch TBD ở trong mắt , có thể kéo dài ra vô số giá trị. Điều này giống như Trung Châu đội cầm vong linh thánh kinh khoe trước mặt Ác Ma đội: "Đến cướp , đến cướp , có rất nhiều tác dụng, các ngươi cướp chúng ta dùng để cường hóa ~" Cho nên, Ác Ma đội và Trung Châu đội xung đột, muốn tránh cũng thể.

   Điểm thứ tư là hạn chế "Nguyên dịch có độ thu hút nhất định với các loại quái vật", dấu hiệu này cắt đứt khả năng Trung Châu đội dùng thủ thuật che mắt, còn có thể đưa tới công kích ngừng của các loại quái vật.

   "Bệnh độc thể mở bao bì", trước tiên cắt đứt khả năng Trung Châu đội và Ác Ma đội chia của, chỉ cần giá trị của nguyên dịch TBD đặt ở đó, thể trông cậy vào việc đàm phán hòa bình. Tiếp theo cũng cắt đứt khả năng Trung Châu đội sử dụng bệnh độc ngay lập tức. Thứ ba là thuận tiện hủy diệt khả năng Trung Châu đội cầm bệnh độc trốn chạy, nếu đoàn người Trung Châu đội cầm bình nguyên dịch TBD, tách ra chạy, chỉ cần người chạy được thành công, vậy phải mệt chết Ác Ma đội sao.

   " thể chứa vào vật phẩm gian," thứ nhất là tiện cho người ta đến cướp, thứ hai là nếu lọ để nguyên dịch TBD chất lượng kém chút, còn phải đề phòng lỡ cẩn thận hi vọng quay về của đoàn đội bị zombie làm hỏng.

   "Cấm dùng tất cả các phương tiện phi hành", hạn chế này cần nhiều lời, nhất định trong quá trình Trung Châu đội thong thả chạy khỏi Raccoon, chỉ tùy thời chuẩn bị tiếp xúc thân mật với các loại quái vật, còn thể tránh quần ẩu với Ác Ma đội.

   Tất cả mọi người im lặng xem tin tức này, tuy rằng mỗi người đều chuẩn bị trước, nhưng vẫn khỏi cảm thấy khẩn trương và buồn bực. Buồn bực giống như bạn biết bị người đánh lén, nhưng lúc đập xuống mới phát đối phương dùng lang nha bổng.

   Sở Hiên lạnh nhạt : "Chiêm Lam, quét hình bản đồ địa hình của thành thị và vị trí của chúng ta trong buồng ong, truyền hình ảnh vào đầu mọi người."

   Chiêm Lam nhắm hai mắt, khoảng hơn mười giây sau, kinh ngạc mở to mắt.

   "Bản đồ thành thị có, tòa thành thị này có đường kính khoảng 300km, diện tích thành thị bỗng tăng lên. . . Hình ảnh truyền vào đầu mọi người rồi."

   Sở Hiên bắt đầu phân nhiệm vụ, "Căn cứ vào tin tức và phân bố của quái vật từ hình ảnh, nguyên dịch TBD có khả năng nhất ở gian phòng tầng thấp nhất của buồng ong. Tôi, Chiêm Lam, Cổ Tiểu Ngốc, Triệu , Trương Hằng, Trịnh Xá lấy, Tiêu Hồng Luật, Trình Khiếu, Tề Đằng Nhất và người mới tìm T bệnh độc và kháng thể theo quét hình của Chiêm Lam và manh mối trong Resident Evil 1, tiêm theo tỉ lệ tôi cho người mới, nguyên tắc bọn họ hẳn là có thể cường hóa. Vương Hiệp, Zero chuẩn bị cạm bẫy và địa điểm phục kích, chỉ cần Ác Ma đội tiến vào phát động. Chiêm Lam làm tốt tâm linh liên tiếp, có tình huống thông báo ngay lập tức."

   Các đội viên nghiêm túc gật đầu, tỏ vẻ hiểu được.

   Sở Hiên đẩy mắt kính, bắt đầu động viên: "Thời gian Ác Ma đội tiến vào chỉ chậm hơn chúng ta giờ, chứng tỏ thực lực của chúng ta và Ác Ma đội là ngang nhau. Đừng nghĩ trốn tránh tiểu đội Ác Ma, bởi vì chỉ cần bọn họ cũng tham gia đối kháng giữa các tiểu đội luân hồi, bọn họ ngày càng mạnh, ý tứ của 'chủ thần' rất đơn giản, đặt các tiểu đội cùng chỗ để tiến hành giết chóc, người mạnh càng mạnh, kẻ yếu càng yếu, hôm nay nếu chúng ta giải quyết tiểu đội Ác Ma, bọn họ ngày càng mạnh, hơn nữa tốc độ biến mạnh có khả năng vượt qua chúng ta rất nhiều, dù sau mỗi thành viên của bọn họ đều có tiềm lực rất lớn, điều đó so với xác suất chúng ta tìm loạn trong đám người mới. . . Cho nên tôi hi vọng chúng ta tiêu diệt tiểu đội Ác Ma ngay tại đây, ít nhất phải đánh cho Ác Ma đội nguyên khí đại thương."

   Sở Hiên là thiên tài, có danh từ khác để chỉ thiên tài, chính là kẻ điên. Sở Hiên muốn tiêu diệt Ác Ma đội, ý nghĩ như vậy khá điên cuồng. Nhưng là, Sở Hiên biết kịch tình, Sở Hiên tu chân, Sở Hiên có đội viên mạnh mẽ, Sở Hiên có sinh vật kỳ diệu Cổ Tiểu Ngốc, có ý nghĩ như vậy, có điên cuồng hay ?

   "Được!" Đáp lại Sở Hiên là tiếng hô kiên định của đội viên. Đội trưởng muốn điên, bọn họ điên cùng . Ác Ma đội lớn mạnh là , Trung Châu đội cũng ngồi . Trong năm ở Alien, bọn họ quen dần với người đàn ông kế hoạch điên cuồng mà mặt biểu cảm, mỗi lần đều biến mục nát thành thần kỳ, hóa tuyệt cảnh thành đường sống, hóa điên cuồng thành thực. Ý nguyện của đội trưởng chính là điều mọi người hướng tới.

   Từ xưa, đặc điểm lớn nhất của "Vương bài binh chủng" (như Lý Mục, Hàn Tín, Thích Kế Quang) chính là trong mắt bọn họ phải là trăm vạn người mà là loại công cụ, loại vũ khí sắc bén, hóa lực lượng của trăm vạn người thành , hóa tín niệm của trăm vạn người thành , hóa trái tim của trăm vạn người thành !!! Lúc này, khống chế trăm vạn người, có khác gì khống chế người? Có khác gì vận dụng vũ khí sắc bén? Khi đó, "Lực cùng ý hợp" có gì là thể đánh bại? Trung Châu đội chính là vũ khí sắc bén của Sở Hiên, là vũ khí sắc bén gì địch nổi! (Cảm tạ tài trợ của binh pháp)

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Sulli
   Chương 56: Resident Evil 2, tử nhiệm vụ (3)

   Đúng lúc này, hai người nằm mặt đất hơi giật giật, sau đó người đàn ông khoảng 24 25 tuổi kia ngồi dậy, đầu tiên đẩy mắt kính của mình rồi mới cẩn thận quan sát bốn phía. Đợi đến khi thấy Tiểu Hồng và Tiểu Lục, người run lên, dịch xa chúng nó. thể , hai alien bản tiến hóa đứng lỳ ở đây, cho dù bạn bình tĩnh đến mức nào cũng phải run lên: "Có thể xin hỏi chút sao? Đây là chỗ nào? Mọi người ở đài truyền hình?"

   nằm dưới mặt đất, lúc này cũng đứng dậy, mới đầu cũng yên tĩnh nhìn bốn phía, nhìn chăm chú diện mạo hung ác của Tiểu Hồng và Tiểu Lục, dường như quan sát xem bọn nó là mô hình hay là cái gì khác.

   Đúng vậy, bé trai, mỹ nữ, soái ca, mang súng, mang cung, mặc đồ chiến đấu, mặc áo choàng và cả quái thú, ngoại trừ trường quay, cũng có cách nào khác để giải thích về tổ hợp rối loạn này.

   Tố chất người mới lần này tồi, chẳng qua quá thiếu trí tưởng tượng mà thôi. Cổ Tiểu Ngốc thầm than trong lòng. (Sức tưởng tượng phải khoa trương tới mức nào mới có thể nghĩ đến chủ thần gian!)

   Sở Hiên : "Chiêm Lam, giản lược tình huống tại cho bọn họ."

   Chiêm Lam mỉm cười gật đầu, sau đó bắt đầu qua về phim kinh dị luân hồi, đợi cho xong, hai người kia vẫn còn sững sờ. Nhưng theo biểu tình của bọn họ, hẳn là tin rồi. Nhất là sau khi Tiêu Hồng quay đầu lộ ra nụ cười mồm to như bồn máu với Trình Khiếu.

   Khương Triết và Miêu Nhược Lãnh nhìn nhau, bọn họ còn chưa kịp trao đổi, bỗng có tiếng phá cửa từ ngoài vang lên, đám người Tiêu Hồng Luật nhìn nhau, bọn họ biết. . . Phim kinh dị, bắt đầu!

   Sở Hiên lập tức phân phó: "Chiêm Lam, cho người mới phong linh và chân ngôn thuật [1], chúng ta ."

   [1] Tăng tốc và tấm chắn.

   Trung Châu đội nhanh chóng làm theo phân phó lúc trước của Sở Hiên, bắt đầu phân đội hành động. Khi mọi người bắt đầu hành động, dường như ai chú ý, chàng trai mặc áo choàng mình rời . . .

   đường chạy chậm cũng tới cửa thang máy. Chẳng lẽ Sở Hiên muốn xuống bằng thang máy?

   Sở Hiên, mi biết thang máy là nơi dễ có cố nhất phim kinh dị sao. Lại , biết tâm tình của mỹ nữ Tiểu Hồng điêu ngoa này như thế nào, nếu người ta ở trong kì sinh lý, đùa mọi người chết sống lại trong thang máy cũng là có khả năng. Đừng có nhàn hạ được mà gặp khó khăn a!

   Đương nhiên Sở Hiên thể chú ý điểm này, thằng nhãi này so với trực tiếp thang máy còn dũng mãnh hơn.

   hề ấn nút thang máy, chỉ lạnh nhạt phân phó "Trịnh Xá, tách cửa thang máy ra."

   Vì thế đại lực sĩ Trịnh Xá của Trung Châu đội lập tức tiến lên, dỡ cửa thang máy cách dễ dàng như chơi. Dỡ xong còn hơi đắc ý nhìn Sở Hiên, lời ngầm có lẽ là "Xem , Trịnh Xá vừa ra tay, liền biết thành hay ."

   Sở Hiên cũng để ý , vẫn tiếp tục phân phó: "Thiêu hủy dây thang máy."

   Vì thế người vạn năng Trịnh Xá của Trung Châu đội tiếp tục làm việc, hồng viêm rời khỏi tay, dây kéo gãy trong nháy mắt, vài giây sau, tiếng nổ "bành" truyền tới. Thang máy mất dây kéo rơi xuống tầng thấp nhất. Có lẽ cho dù bên trong có cái gì cũng biến thành vụn như thang máy.

   Sở Hiên lạnh nhạt : " xuống ."

   Vì tiết kiệm thời gian, Sở Hiên mưu đồ mang theo mọi người thông đạo thang máy, trâu bạo lực nhảy xuống trực tiếp, may mà Trung Châu đội thực lực mạnh mẽ, người mọc cánh cũng ít.

   Sau khi Chiêm Lam quét hình, con dơi Trịnh Xá của Trung Châu đội tự giác tiến lên, ôm Chiêm Lam xuống.

   Tiếp theo là Tiểu Lục mang theo Trương Hằng, Tiểu Hồng mang theo mặc áo choàng, bay xuống.

   Triệu khôn khéo mượn lực trong thông đạo thang máy, bình an nhảy xuống. Nếu Trình Khiếu ở đây, thế nào cũng phải huýt sáo vang dội hai cái vì thân thủ lưu loát này của .

   Nhưng là Sở Hiên, lại được Cổ Tiểu Ngốc mang theo bay xuống dưới, làm mọi người mở rộng trầm mắt. (Đồ chiến đấu của Cổ Tiểu Ngốc sau khi được buộc định còn có tác dụng thăng cấp theo sức mạnh của chủ nhân, cho nên có chức năng bay. Tuy rằng lúc bay trông khá giống astro boy.)

   Trịnh Xá nhìn chằm chằm Sở Hiên cách quỷ dị, nhìn có vẻ là muốn cười nhạo hai câu, cuối cùng vẫn dám, chỉ thấp giọng than thở: "Ta còn cho rằng đội trưởng Doremon đặt chuồn chuồn tre đầu rồi bay xuống."

   Tiếp theo, phân đội của Sở Hiên bắt đầu tìm kiếm ở tầng cuối cùng.

   Vì sao tìm bằng cách quét hình của Chiêm Lam, chỗ nào nhiều quái vật nhất nguyên dịch TBD hơn nửa khả năng ở chỗ đấy?

   Chủ thần là người phúc hậu như vậy sao? Ngại quá, ta quên chủ thần phải người.

   Tầng thấp nhất làm mọi người nhận thức ràng được minh vĩ đại của chính sách kế hoạch hóa gia đình, quái vật dầy đặc, dù xử lý chúng nó, ngay cả chỗ đặt chân cũng tìm được.

   Mọi người đều biết, chủ thần là tên khốn vui mừng trước đau khổ của người khác. Khi Cổ Tiểu Ngốc hợp lực cùng mọi người để xử lý người truy tung thứ hai, càng kiên định với ý nghĩ này.

   Vốn cho rằng lấy phối hợp mạnh mẽ của mình và tiểu đội, điều phải làm là thần chắn giết thần, phật chắn giết phật mà qua, ngờ rằng năng lực của quái vật lại mạnh hơn nhiều so với nguyên tác.

   Diễn viên phụ như zombie ngay cả cơ hội lên sân khấu cũng có.

   Nhân vật chính lúc trước là người bỏ sát nay tràn lan đầy đường, biến thành diễn viên quần chúng.

   Tiểu boss là người bò sát thể biến dị cũng dè dặt chút nào, phía sau tiếp trước lao tới đoạt ống kính.

   Mà đại boss là người truy tung cũng đánh vỡ nguyên tắc ngọn núi thể có hai con hổ, vì lĩnh cặp lồng đựng cơm mà có bao nhiêu đến bấy nhiêu, ràng là trong nguyên tác chỉ có ba con mà thôi? Hơn nữa người ta còn thân tàn nhưng chí kiên định sợ chết, tại sao tất cả đều muốn cho nhân vật chính hai đao a!

   Kỳ thực, xem nhiệm vụ, thực tế công ty Umbrella cũng ở phe đối lập với hai tiểu đội. Phái ra người truy tung cho thấy công ty Umbrella hoặc là tới thu hồi bệnh độc, hoặc là tới giải quyết đám người đột nhiên xuất trong buồng ong. Cho dù là khả năng nào, công ty Umbrella cũng khó có thể cho phép người kia nhúng chàm nguyên dịch TBD.

   Đương nhiên, cũng có thể liên lạc với công ty, là lấy nguyên dịch TBD mang tới công ty để thể thành ý, nhưng, tại có người truy tung ở đây, công ty có khả năng đặt nguyên dịch TBD vào tay người khác sao? Hơn nữa chủ thần cầu Trung Châu đội mang nguyên dịch TBD, lấy nhân phẩm nhất quán của chủ thần, đưa cho người khác hơn nửa phần là phán thất bại. Trong truyền thuyết gọi là gì, chính là bánh nướng vàng nhìn thấy được nhưng ăn đến.

   Sau khi trải qua đường quyết đấu khó khăn gian khổ, đoàn người giết quái giết đến chùn tay, cuối cùng tìm được nguyên dịch TBD trong truyền thuyết.

   "Nguyên dịch TBD, do tiến sĩ Addison nghiên cứu chế tạo, có thể mở ra gien khóa cấp , chế tạo người bò sát."

   Nếu mọi người gặp ảo giác. . . Khi Sở Hiên nghe được lời này, ánh mắt lóe lục quang, giống như con sói đói bụng nửa tháng gặp con thỏ béo què chân, làm người ta vô cùng kinh hãi. Ác Ma đội, Sở Hiên lòng hướng về đống thuốc này, tuyệt đối chỉnh chết các ngươi.

   Lúc này, cách Ác Ma đội tiến vào, chỉ có 15 phút.

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Sulli
   Chương 57: Resident Evil 2, tử nhiệm vụ (4)

   Vì nắm chắc thời gian, Tiêu Hồng Luật dứt khoát để hai người mới vừa chạy vừa tự giới thiệu, tố chất của hai người mới tồi, sau khi trải qua phấn đấu quên mình để thưởng màn ảnh của 5 zombie, 2 người bò sát, 1 người bò sát biến dị, rốt cuộc giới thiệu ràng xuất thân bối cảnh của mình.

   Có lẽ những quái vật mạnh chút đều tìm nơi nương tựa ở chỗ bọn Sở Hiên, cho nên đoạn đường này xem như hữu kinh vô hiểm [1]. Tuy rằng trong quá trình này, bạn Khương Triết cận thị vấp ngã, bạn Miêu Nhược Lãnh điềm đạm ói hồi. Nhưng so với tiểu đội Sở Hiên, có thể được coi là thuận buồm xuôi gió.

   [1] Kinh sợ nhưng gặp nguy hiểm.

   Dựa theo nắm chắc kịch tình và quét hình của Chiêm Lam, quân sư thứ hai Trung Châu đội là Tiêu Hồng Luật tìm được bệnh độc T trong thời gian ngắn nhất.

   Sờ mó hồi, Tiêu Hồng Luật quay đầu, hướng về phía hai người mới, giơ lên ống tiêm. "Đây là bệnh độc T, có thể cường hóa thân thể, giống như nhân vật Alice trong Resident Evil. Chờ chút, sau đó lại tiêm kháng thể cho hai người, để tránh biến thành quái vật."

   Khương Triết đẩy mắt kính, trầm ổn : "Làm như vậy, thực ra cũng có nguy hiểm phải ? Dù sao trong điện ảnh, tỉ lệ bệnh độc có thể ưu hóa gien bình thường là 1/10000."

   Tiêu Hồng Luật im lặng lát, người này cũng ngu ngốc, trực tiếp đưa ra tai họa ngầm mà ta chưa . Ta chán ghét mặt than nam đeo mắt kính!

   Tiêu Hồng Luật bứt tóc, mở miệng: "Chúng tôi cố gắng đề cao tỉ lệ sinh tồn, có kháng thể, tỉ lệ hai người biến thành quái vật chỉ là 50%. Đương nhiên hai người cũng có thể tự lựa chọn, hoặc là yếu liên lụy chúng tôi rồi chết , hoặc là tranh thủ nửa tỉ lệ sống sót này để biến mạnh. Chỉ cần hai người sống qua trận này, còn có khả năng trở thành đồng bọn sóng vai chiến đấu cùng chúng tôi."

   Khương Triết và Miêu Nhược Lãnh nhìn nhau, cuối cùng hăng hái gật đầu.

   ai có thể mạnh mẽ mà trả giá, muốn kiếm về phải cho trước. Nếu muốn trở thành kẻ yếu mặc người nhào nặn, vậy đánh cược bằng tính mạng để biến mạnh !

   "Phải nhớ, kiên định tín niệm bản thân biến thành quái vật!" Tiêu Hồng Luật trịnh trọng nhắc nhở.

   Sắc mặt Tiêu Hồng Luật ngưng trọng. Thực ra, theo logic của Sở Hiên, làm bọn họ biến thành quái vật mới là lựa chọn tốt nhất. Chỉ cần bọn họ chết, Trung Châu đội bị trừ điểm. Mà nếu là quái vật, chỉ cần công kích bên mình. Bọn họ lại chủ động công kích người của Ác Ma đội, cũng rất có khả năng sống sót. Ai có thể nghĩ đến, người mới của Trung Châu đội lần này thực ra là quái vật? Sở Hiên vì sao có thể đưa ra tỉ lệ chứ? Sở Hiên, giống như là người để ý nhân quyền. Chẳng lẽ mở gien khóa cấp bốn, có cảm tình rồi? Hay là , tỉ lệ Sở Hiên đưa ra còn có vấn đề?

   Thực ra, tuy rằng mặt ngoài Sở Hiên có vẻ lãnh khốc vô tình, nhưng có từng chủ động hại người nào ở Trung Châu đội sao? Cho dù là người mới hay tư thâm giả, chỉ cần bọn họ nguy hại Trung Châu đội, chủ động muốn chết, trong bố cục, Sở Hiên tận lực để lại đường sống cho . Sở Hiên có tình cảm, có nghĩa là có nhân tính. Chỉ cần đứng ở trận doanh Trung Châu đội, đều được Sở Hiên chiếu cố hoặc nhiều hoặc ít. Chỉ cần ngươi chủ động tìm chết, nguyện ý trả giá vì Trung Châu đội, Sở Hiên đều vươn tay nghênh đón ngươi đến, chẳng qua đôi tay kia lạnh như băng nên thường bị người khác xem thôi. (Sở Hiên dưới ngòi bút của Lòng Đỏ Trứng dường như có chút tình cảm, nhưng, đây là Sở Hiên trong mắt Lòng Đỏ Trứng. phải máy móc, mà là con người, có đạo đức và cảm tình cơ bản, tuy rằng mờ nhạt, nhưng Lòng Đỏ Trứng đồng ý xem chúng nó.)

   Thực ra lựa chọn này cũng là khảo nghiệm, nguyện ý đường sống mà Sở Hiên đưa ra, chí ít là có giác ngộ trở thành trói buộc, cho nên, Sở Hiên cho bọn họ tỉ lệ sinh tồn lớn nhất.

   Bệnh độc kháng thể tiến hành đồng bộ, quân dự bị của Trung Châu đội cuối cùng thành hai siêu nhân, mà phải hai quái vật.

   Khương Triết và Miêu Nhược Lãnh có chút hưng phấn khi cảm thụ được lực lượng mới của thân thể, Khương Triết nắm góc bàn kim loại, dùng lực, bẻ mạnh xuống khối.

   Trình Khiếu cười trêu ghẹo: "Tôi vốn tưởng rằng Tiểu Hồng và Tiểu Lục nửa kia chứ."

   "Tiểu Hồng, Tiểu Lục?" Hai người mới siêu nhân hiểu nhìn chàng trai cợt nhả.

   Tiêu Hồng Luật lườm sỉ nhục của quân đội cái, dứt khoát thèm quản . Bắt đầu liên hệ Sở Hiên bằng tâm linh xiềng xích của Chiêm Lam, báo cáo tình huống, chờ đợi chỉ thị tiếp theo.

   Liên hệ xong, Tiêu Hồng Luật hung hăng bứt tóc, nghiêm mặt với mọi người "Đều theo tôi."

   Tiểu đội Tiêu Hồng Luật nhanh chóng chạy tới cửa ra buồng ong.

   Lúc này, cách Ác Ma đội tiến vào, còn 30 phút.

   Đội Vương Hiệp và Zero tuy dựa theo chỉ thị của Sở Hiên, nhảy lên nhảy xuống quan sát địa hình và đặt cạm bẫy quên trời đất, nhưng vô cùng yên tĩnh. Quả , hai người này, người thành , người lạnh lùng, chờ mong bọn họ tiến hành trao đổi tình cảm tương đối khó khăn. Cạm bẫy là vĩnh viễn chê ít, quan sát địa hình là càng nhiều càng tốt. Cuối cùng, mỗi người ý còn chưa hết đều có vị trí và nhiệm vụ riêng.

   Lúc này, cách Ác Ma đội tiến vào, còn 5 phút.

   giờ có thể làm gì? Ăn bữa cơm, trang điểm, hay là đánh 300 chữ. . . (Ta là oán niệm thực thể hóa về tốc độ đánh chữ của Lòng Đỏ Trứng.)

   giờ, đối với Sở Hiên biết nguyên tác mà , chẳng khác nào bày tốt cạm bẫy, đặt mồi, chờ Ác Ma đội nhảy vào.

   Nhưng Ác Ma đội có ác ma Sở Hiên dễ dàng rơi vào cạm bẫy của Sở Hiên như vậy sao? Cho dù rơi vào cạm bẫy, Ác Ma đội còn có ác ma Trịnh Xá có thể lấy lực phá xảo. [2]

   [2] Lấy sức mạnh phá mưu trí.

   Làm Trung Châu đội hoàn toàn mới chống lại Ác Ma đội trong nguyên tác, vòng quay vận mệnh chạy về phía tương lai như thế nào?

   Muốn biết hồi sau như thế nào, xin nghe phân tích hồi sau.

   Trắc nghiệm lâu xuất :

   Vì sao Sở Hiên đổi thời gian về Resident Evil để bố trí cạm bẫy, lấy bệnh độc hoặc là chiếm thế lực?

   A, Trước mắt khó khăn Trung Châu đội gặp phải đáng sợ, hơn nữa chủ thần thể khắc chế hành vi như gian dối này, nếu tiến vào Resident Evil 1, khả năng có về.

   B, Sở Hiên nghĩ tới biện pháp này.

   C, Sở Hiên nắm giữ tin tức nguyên tác, chỉ trong phạm vi kịch tình biến hóa mới có thể phát huy tác dụng lớn nhất. Nếu đổi về, lệch hướng nguyên tác ngày càng xa, thậm chí thay đổi phim kinh dị đoàn chiến tiếp theo. Vì lợi dụng ưu thế tiên tri cách đầy đủ, thể thay đổi tình huống trước mắt quá mức.

   D, Sở Hiên chắc chắn Resident Evil 1 thay đổi có ảnh hưởng đến Resident Evil 2 hay , nếu phí công tạo thế lực, kết quả lại ảnh hưởng đến Resident Evil 2, như vậy chính là lãng phí chi tiết và điểm.

   E, Nếu thực cướp lấy thế lực, hoặc là nhiều người đổi trở về, hoặc là đổi thởi gian rất lâu, như vậy điểm đổi về quá mức sang quý. Đối với Trung Châu đội có nhu cầu cấp bách tăng lên thực lực, mất nhiều hơn được.

   F, Đáp án của người đọc.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Sulli
   Chương 58: Resident Evil 2, Ác Ma đội (1)

   Cách đám người Sở Hiên gần trăm km, sân thượng tòa cao ốc, mười người cả trai lẫn bỗng xuất , tại đây còn có vài người bò sát, chúng nó giống như ruồi bọ thấy thịt tươi, nhanh chóng lao về phía mười người.

   "Bang bang bang!"

   Vài tiếng súng vang, vài con zombie bị bắn nổ đầu, mà thân người chúng nó bỗng bốc cháy, hơn mười giây sau, mấy con zombie đều biến thành tro tàn.

   Tám nam hai nữ, đoàn đội này tổng cộng có mười người, bọn họ đều mặc đồng phục màu đen bó sát, thậm chí ngay cả giày cũng cùng hình thức, nhìn có vẻ khí thế hơn người ở Trung Châu đội rất nhiều.

   Mọi người Trung Châu đội có đồng phục? Đương nhiên là có khả năng, mi cho là năm kia ở Alien để làm gì.

   Nhưng mà trang phục thống nhất, phải chính là cho đối thủ, chúng ta là Trung Châu đội, các ngươi mau tới giết, bao bì thống nhất, giết cho chính xác. Muốn tàng giọt nước, biện pháp tốt nhất là dung nhập trong biển, trang phục giống người thường mới dễ dàng che giấu và đánh lén. So với phong cách, Trung Châu đội ràng cảm thấy an toàn quan trọng hơn.

   nam và nữ cầm tay nhau đứng, bọn họ cùng nhắm mắt nhìn về phía hướng khác, lâu sau, người đàn ông mới chột dạ : "Đội trưởng, có ba chỗ trong thành phố đều bị che chắn. Đều ở cách buồng ong xa, nhưng phương hướng bất đồng."

   Ác ma Trịnh Xá ngồi nhìn xuống dưới, khí thế sắc bén trong cơ thể, lại làm cho người ta có cảm giác uy áp đáng sợ. Giống như đây là thanh kiếm sắc bị bỏ vào bao, khi rút ra, nhất định phải máu chảy thành sông. lạnh nhạt : "Bọn họ có người khống chế tinh thần lực sao? Rất mạnh?"

   Người đàn ông kia : "Đúng vậy, xác định có người khống chế tinh thần, biết có mấy người, hơn nữa thực lực có thể chống lại cả tôi lẫn Amya. . ."

   Ác ma Trịnh Xá vẫn ngồi như cũ, lẩm bẩm: "Thực lực bình thường a, xem ra trận đoàn chiến này nhàm chán rồi. . . Sở Hiên, nghĩ biện pháp , Tom, truyền hình ảnh cho mọi người."

   Bên cạnh người đàn ông đeo kính mắt có diện mạo bình thường, vẻ mặt lạnh nhạt, khi hình ảnh xuất trong đầu , lúc lâu mới : "Tom, Amya, tập trung tinh thần lực quét hình buồng ong."

   Hai người lại nắm tay nhau, vẻ mặt vô cùng nghiêm túc, Tom nhắt mắt thào "Trong tổ ong có dấu vết tinh thần lực. . ."

   "A!" Amya tinh thần lực yếu kém ôm đầu kêu sợ hãi.

   Sở Hiên lạnh lùng : "Là tâm linh quất sao. . ."

   Đây tất nhiên là kiệt tác của Chiêm Lam, có lẽ rất thể tin được. Vì sao Chiêm Lam lại mạnh đến như vậy?

   ra cũng kỳ quái, Ác Ma đội thi hành pháp tắc rừng rậm, cá lớn nuốt cá bé. Bởi vì lực lượng mà mạnh mẽ, bởi vì muốn sống mà biến mạnh. Đối với bọn họ, có đằng sau để dựa vào, có cánh tay để chống đỡ. Bọn họ có, chỉ là mạng sống của bản thân —— mạng sống ngừng bị đối thủ, bị đội hữu mơ ước.

   Điểm của bọn họ đều là tự mình kiếm, Ác Ma đội cần kẻ yếu, cho nên được cảm thông, được trợ giúp. Cho dù là người có tinh thần lực, tư bản sống sót, cũng thể dựa vào chính mình tự tay tranh đoạt. Nếu tất yếu, cho dù là Sở Hiên, cũng cho người khác điểm. Dù cho, lại có ai dám lấy? Sở đại nhân còn đáng sợ hơn Chu Bái Bì [1], cho mi phần, nếu mi thể cống hiến cho đoàn đội, vậy chờ bị rút gân lột da lấy máu . Huống chi, trước đoàn chiến, Ác Ma đội đánh giá thực lực của Trung Châu đội đầy đủ, làm sao có thể ưu hóa phối trí của đoàn đội.

   [1] Nhân vật địa chủ ác bá keo kiệt trong tác phẩm "Nửa đêm gà gáy" của Cao Ngọc Bảo.

   Mà Trung Châu đội là tập thể hòa hợp đoàn kết, người gặp nạn, mọi người hỗ trợ, có lúc nào là phát ra ánh sáng của chủ nghĩa cộng sản. Người có tinh thần lực được ưu tiên bảo vệ, có điểm dư thừa, đội viên cho Chiêm Lam. Mà Sở Hiên có tài trợ miễn phí của Vệ Tử Tuệ, tự thân cũng cần cường hóa gì, tiết kiệm được ít điểm và chi tiết chia cho mọi người.

   Cho nên, tinh thần lực giả của Ác Ma đội cường hóa là kết quả của người chiến đấu hăng hái, mà Chiêm Lam Trung Châu đội cường hóa, là kết quả của toàn thể Trung Châu đội nỗ lực. Cao thấp phân.

   Hơn nữa, trước đó, hai người Ác Ma đội là tiến hành quét hình toàn thành phố, cường độ vốn lớn, bị che chắn cũng bình thường. Mà sau đó tập trung quét hình buồng ong, lại bị Chiêm Lam phản kích, bất ngờ phòng ngự, tất nhiên bị thương. Huống chi, ngọn núi thể có hai con hổ, đội có hai vị tinh thần lực giả, hơn nữa còn là Ác Ma đội cá lớn nuốt cá bé, khôn sống mống chết. Hai người có cùng năng lực khó tránh khỏi tính toán nhặt, nếu phải vì Tom tự bảo vệ mình mà thu hồi tinh thần lực, Amya cũng bị thương nặng. Bọn họ thua phải vì năng lực, mà vì đồng đội, đồng đội có thể phó thác tính mạng.

   Ác ma Trịnh Xá khinh thường nhìn Amya cái, "Phế vật, mình Tom có cách nào phá che chắn rồi." Amya run rẩy kịch liệt, giống như ngồi quỳ giữa trời tuyết.

   Ác ma Trịnh Xá lạnh lùng phân phó: "Sở HIên, phân tích tình huống trước mắt chút, Tom, truyền hình ảnh cho mọi người."

   Ác ma Sở Hiên đẩy mắt kính, thản nhiên : "Căn cứ vào điều kiện có, đối phương cũng có trí giả, khả năng có bản thể của tôi ở ngoài bảy phần. Nếu lấy bản thể của tôi là trí giả của Trung Châu đội làm cơ sở suy đoán, Trung Châu đội có nửa tỉ lệ ở buồng ong tìm kiếm nguyên dịch, điều kiện tiên quyết là chủ thần gia tăng độ khó phim kinh dị theo thực lực của Trung Châu đội. Có nửa tỉ lệ là cố ý lợi dụng tinh thần lực ở buồng ong để hạ cạm bẫy cho chúng ta, điều kiện tiên quyết là tinh thần lực giả ở Trung Châu đội rất mạnh, như vậy thực lực tổng thể của Trung Châu đội cũng yếu. Kết luận là, Trung Châu đội rất mạnh, vô luận là trí hay là lực, đều có thực lực chiến đấu trận với chúng ta. Những người có khả năng ở Trung Châu đội là bản thể của đội trưởng, bản thể của tôi, ít nhất có tinh thần lực giả mạnh, ít nhất hai thành viên cận chiến, thành viên viễn chiến. Tư liệu đủ, thể tiếp tục suy luận. . ."

   Ác ma Trịnh Xá chậm rãi đứng lên, cười lạnh cách thị huyết, hưng phấn : "Phải ? Vậy là tốt rồi, nếu phim kinh dị lần này cũng quá mất mặt. . . Vất vả , Sở Hiên, lần này nhiệm vụ của chủ thần là mang nguyên dịch TBD chạy ra khỏi Raccoon. Nhưng tại nguyên dịch có khả năng ở trong tay Trung Châu đội, cũng có khả năng còn ở trong buồng ong, cho dù như thế nào, cũng phải hao phí ít thời gian. . . Ngày mai công kích hạt nhân phải làm gì bây giờ? Có biện pháp ngăn cản sao?"

   Ác ma Sở Hiên nghĩ nghĩ, lạnh nhạt : " có biện pháp ngăn cản, cũng cần ngăn cản, thời gian tại là giờ sáng, dựa vào thời gian và diện tích của thành phố, chúng ta có khoảng hai giờ để lấy nguyên dịch, bao gồm thời gian chúng ta qua. . . Xem nhiệm vụ, kẻ địch mà chúng ta phải đối mặt chỉ là Trung Châu đội, còn có công ty Umbrella. . . tại chúng ta thể xác định được vị trí cụ thể của Trung Châu đội, chỉ có thể căn cứ vào phân bố của quái vật và vị trí che chắn mà truy tìm. Cho nên, chúng ta có hai cách, là chờ ở lối ra thành phố, dĩ dật đãi lao [2], nhưng mạo hiểm rất cao. Hai là chia ra, từng địa điểm khả nghi đều buông tha."

   [2] Chờ quân địch mệt mỏi rồi tấn công.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Sulli
   Chương 59: Resident Evil 2, Ác Ma đội (2)

   Ác ma Trịnh Xá cười lạnh, vết sẹo dữ tợn từ mặt trái đến khóe miệng vặn vẹo giống như con rết. ngay cả chuyện cũng mang theo mùi máu tanh: "Vậy chia, chúng ta đuổi đến nơi rộng rãi của buồng ong, đến gần hẳn là Amya có thể khôi phục năm phần. Lại liên thủ có thể phá vỡ tinh thần lực che chắn của Trung Châu đội. Nếu còn thể phá vỡ tách ra hành động."

   Màn ảnh quay về bên Trung Châu đội, Chiêm Lam nhắm mắt lại, lát sau, mở mắt ra truyền lại tin tức cho Sở Hiên: "Vừa phát được vị trí của bọn họ, cách chúng ta khoảng hơn 70km, tiểu đội luân hồi Ác Ma tổng cộng có 10 người. . . Hỏng rồi, bọn họ che chắn vị trí. . ."

   Sở Hiên im lặng chút rồi : "Che chắn sao? Bọn họ dò xét được chúng ta ?"

   Chiêm Lam chần chừ rồi : "Hẳn là , tôi nén tinh thần lực quét hình trong phạm vi 15km, tinh thần lực đọng hẳn là đủ để che chắn dò xét của bọn họ. Muốn tôi truyền hình ảnh cho mọi người sao?"

   Sở Hiên nhàn nhạt : " nhìn thấy mặt bọn họ ?"

   Chiêm Lam có phần áy náy : " có, dù sao khoảng cách hơi xa, lại là quét hình diện rộng, chỉ thấy dáng người mà thôi."

   Sở Hiên: "Vậy truyền hình ảnh cho tôi và Tiêu Hồng Luật là được rồi, sau đó truyền lời cho bọn họ, khoảng giờ sau chúng ta gặp Ác Ma đội."

   Như vậy lúc này rốt cuộc Trung Châu đội ở đâu?

   biết:

   ① 15 phút trước tiểu đội Sở Hiên lấy được nguyên dịch TBD, mà bạn Sở Hiên lại nhất định phải có thứ này.

   ② Bạn Sở Hiên biết kịch tình.

   ③ Sở Hiên rất có hứng thú xử lý Ác Ma đội, để Vương Hiệp gài bẫy ở xung quanh buồng ong.

   ④ Phân đội của Sở Hiên mạnh lợi hại, nếu bằng bất cứ giá nào, hoàn toàn có thể chạy ra buồng ong trong vòng 15 phút.

   Từ những điều kiện , có thể rời , lúc này người nào của Trung Châu đội còn ở trong buồng ong.

   biết quái vật tiến hóa, như vậy còn ở trong buồng ong mà quái vật thành đàn thể nghi ngờ là muốn chết như kéo đuôi cọp kêu cứu mạng. Hơn nữa cũng dễ dàng bị Ác Ma đội chặn ở cửa.

   Nhưng Ác Ma đội cũng thể đến buồng ong chuyến, đầu tiên, tin tức về Trung Châu đội khuyết thiếu nghiêm trọng khiến bọn họ phải dùng cách khác ngoài tinh thần lực quét hình để xác nhận tình huống của Trung Châu đội. Tiếp theo, bọn họ cũng thể trực tiếp làm nổ buồng ong bức Trung Châu đội ra ngoài, dù sao nguyên dịch TBD cũng da dày thịt béo như người luân hồi, nổ mà chết. Nếu nhiệm vụ thất bại, mất dấu hiệu của nguyên dịch TBD khi Trung Châu đội đào khoát càng khó tìm.

   Thực ra, hai phút trước khi Ác Ma đội vào, phân đội Sở Hiên ngồi ở gian phòng chất lượng bảo đảm ở gần buồng ong. Đáng nhắc tới chính là bạn Trình Khiếu của tiểu đội Tiêu Hồng luật bị sung quân đến quét dọn phòng ở từ sáng sớm, chủ yếu là xử lý hết cư dân của phòng ở là zombie, người bò sát. (giết người đoạt ốc, mi là độc ác) Sau khi dọn dẹp phòng ở, Trình Khiếu còn đợi phân đội Sở Hiên tan tầm về nhà giống như bà nội trợ.

   【 Trình Khiếu: Lòng đỏ trứng, mi ra đây cho ta!

   Lòng đỏ trứng kiên nhẫn: Chuyện gì a? Tôi còn đánh chữ.

   Trình Khiếu: Mi có thành kiến với ta, từ khi chiến đấu mô phỏng đến bây giờ mi đều lời hay gì về ta, còn luôn bôi nhọ hình tượng của ta!

   Lòng đỏ trứng ngạc nhiên: Hình tượng của còn cần tôi bôi nhọ sao?

   Trình Khiếu: Ta mặc kệ, phải mi được gọi là mẹ ruột sao? Mi nhất định phải viết ra hình tượng minh thần võ, ngọc thụ lâm phong, người gặp người thích. . . (đằng sau lược bỏ 1000 chữ) của ta vào lúc đoàn chiến!

   Lòng đỏ trứng nắm tay, nhiệt huyết sôi trào: "Vì danh hiệu mẹ ruột của tôi, tôi nhất định đắp nặn tốt hình tượng hùng của ."

   Trình Khiếu vừa lòng gật đầu, rời .

   Lòng đỏ trứng thào: "Có cái gì so với hy sinh quang vinh càng thể khí phái hùng chứ. . ." 】

   Mà sau khi tiếp nhận bệnh độc T được Trình Khiếu chuyển tới, Sở Hiên làm chuyện khiến mọi người kinh ngạc, lấy ra chiếc giá thập tự có xiềng xích lớn. để Tiểu Lục đứng trước giá thập tự, để mặt nó hướng về phía giá, nằm sấp lên. Xích sắt gắt gao trói chặt người và đuôi của Tiểu Lục, xiềng xích gắt gao chế trụ tứ chi và cổ nó. Sở Hiên đúng là trói chặt Tiểu Lục. (Giá thập tự nhìn quen mắt , chính là thứ từng trói Vệ Tử Tuệ.)

   Trình Khiếu kinh ngạc : "Đội trưởng, chẳng lẽ muốn chơi SM cùng Tiểu Lục? Hay là trói chặt để điều giáo. . ."

   Sở Hiên đáp lời, trực tiếp tiêm bệnh độc T vào cơ thể Tiểu Lục.

   Thân thể Tiểu Lục lập tức phình lên, nhưng vẫn thoát khỏi xiềng xích trói buộc. Gai nhọn vốn mọc vai, khuỷu tay, đầu gối càng thêm bén nhọn mà chắc chắn. Răng nanh nhọn hoắt mọc ra ngoài. Móng tay biến thành vuốt sắc, xương cột sống lưng mọc ra đao xương dài mà dày đặc, đuôi cũng có mũi nhọn. . . Mạnh có mạnh, nhưng Tiểu Lục biến thành quái vật hề có lý trí. Nó giãy giụa, khàn giọng gào thét, giống như muốn giết sạch những người trước mặt.

   Mọi người thấy Tiểu Lục với tạo hình khủng bố ở trước mặt, biết rốt cuộc Sở HIên có chủ ý gì.

   "Xét thấy chiến lực của hai bên đột phá giới hạn khó khăn của Resident Evil 2, bệnh độc T bắt đầu tiến hóa, phút sau tiến hóa hoàn thành. . ." Giọng cứng nhắc của "chủ thần" truyền đến.

   phút sau, Tiểu Lục tiếp tục phình lớn, nó thét lên tiếng. Hai cái cánh lớn mọc ra từ lưng nó bỗng mở ra, mặt dày đặc gân xanh, rất giống với loài khủng long bay. Hai bên cánh có phần gồ lên, lúc ban đầu là cục thịt, sau đó nhanh chóng phân chia, xơ cứng, biến thành năm vuốt xương như tay người mà sắc bén.

   Tiểu Lục gầm tiếng, hai móng xương màu trắng bệch cánh bay vụt ra ngoài, đằng sau còn mang theo gân thịt dài màu đỏ sậm. Mục tiêu ràng là Sở Hiên! Sở Hiên dường như có chuẩn bị, nhàng bâng quơ né tránh công kích của Tiểu Lục, sau đó dùng xiềng xích giá thập tự trói chặt móng xương co duỗi của Tiểu Lục.

   "Biến thành quái vật chỉ còn lại bản năng sao?" Sở Hiên lạnh nhạt , giống như chuyện trước mắt hề có liên quan đến .

   Tiến hóa vẫn tiếp tục, phần lưng Tiểu Lục dường có có gì muốn mọc lên, lưng lồi ra sáu cái bướu lớn. Chẳng qua làn da vô cùng cứng cỏi và tầng tầng xiềng xích ngăn bộ phận mới sinh trưởng. Tiểu Lục gào thét tiếng, lưng dài ra sáu chiếc xúc tu thô to, gạt mở xiềng xích vung mạnh.

   Sở Hiên mặt biểu cảm sai khiến: "Tiểu Hồng, ăn nó."

   Giống như sai Tiểu Hồng ăn phải là đồng loại và đồng bọn Tiểu Lục của nó, mà là quả táo đỏ.

   Các đội viên đều bị mệnh lệnh của Sở Hiên dọa đến, nhưng móng vuốt của Tiểu Hồng vung qua, giống như muốn cắt đứt xúc tu đáng ghét để ăn luôn cho tiện. Nhưng Tiểu Lục tiến hóa lợi hại, móng vuốt cũng chỉ để lại vết máu nhợt nhạt xúc tu.

   Sở Hiên tiếp tục phân phó: "Trịnh Xá, chém Tiểu Lục thành khối để Tiểu Hồng dễ cắn nuốt."

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :