Chuyên làm vật hi sinh - Nê Đản Hoàng (c63)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Sulli
   Chương 60: Resident Evil 2, Ác Ma đội (3)

   "Đội. . . Đội trưởng. . . Tuy rằng Tiểu Lục biến thành quái vật, cũng nhất thiết bị ăn luôn phải sao? Hẳn là còn có biện pháp khống chế đúng ?" Trịnh Xá chần chừ , dù sao đó là Tiểu Lục ngoan ngoãn ở cùng mọi người vài ngày.

   Sở Hiên lạnh lùng nhìn mọi người muốn lại thôi cái: "Trí tuệ của người bình thường. . ." Sau đó nhiều lời nữa.

   Đúng vậy, bọn họ có lập trường gì mà ngăn cản. Tiểu Hồng, Tiểu Lục bị tạo ra để làm vũ khí và vật thí nghiệm mà thôi. Thú nuôi chẳng qua là cách vui đùa. Nếu thể mang đến ích lợi cho Trung Châu đội, ngược lại còn có thể uy hiếp an toàn của Trung Châu đội, vậy bì giết cũng là chuyện bình thường. Chẳng qua, biết vì sao Sở Hiên nhất định phải để Tiểu Hồng ăn luôn nó.

   Trường đao đỏ như máu lóe lên ánh sáng sắc bén, trong nháy mắt, đầu và thân Tiểu Lục ở hai nơi. thay đổi được vận mệnh chết vong, như vậy, ít nhất để nó chết thoải mái chút. Xiềng xích được cởi ra, huyễn ảnh đỏ như máu chớp lên vài cái, alien Tiểu Lục liền biến thành đống chồng lên nhau.

   Khi Tiểu Hồng cắn nuốt cục thịt của Tiểu Lục, Sở Hiên đồng thời tiêm chất lỏng nhìn giống kháng thể lại hoàn toàn giống vào cơ thể Tiểu Hồng. Tiểu Hồng nuốt xong Tiểu Lục, thân thể cũng biến hóa quỷ dị, từ thân thể nó ngừng phân bố ra loại chất lỏng có mùi. Chất lỏng từ từ ngưng kết, cuối cùng biến thành tầng màng da hơi mờ màu trắng bệch, màng da là xương cốt màu xanh, dữ tợn cao ngất, nhưng thời gian tiếp xúc với khí càng dài, cùng với chất lỏng phân bố ngày càng nhiều, màng da dần trở nên cứng cỏi, xơ cứng, cuối cùng biến thành trứng tròn màu trắng theo quy tắc.

   Toàn bộ quá trình mất khoảng 15 phút, cuối cùng trong tiếng ken két làm người khiếp sợ, vỏ trứng vỡ vụn, quái vật hình dạng đáng sợ xông ra. Nó cũng cường tráng như Tiểu Lục, chỉ cao hơn Tiểu Hồng chút, nhưng đặc thù tiến hóa lúc trước, nó đều có, thậm chí nhìn càng mạnh càng đáng sợ hơn. Quỷ dị nhất là, gáy quái vật, mọc lên đầu của alien khác. Răng nhọn lộ ra càng dữ tợn gấp đôi.

   Đây là mục đích của Sở Hiên sao? Lợi dụng alien và zombie tiến hóa để tạo ra quái vật càng mạnh. Quái vật này hợp thể, cho dù chống lại Trịnh Xá ở trạng thái mạnh nhất cũng có thể đánh trận. Hay là, Sở Hiên muốn để nó đối phó với cường giả ở Ác Ma đội?

   "Tiểu Hồng?" Sở Hiên nhàn nhạt .

   Quái vật nhìn Sở Hiên, ngoan ngoãn gật đầu. hổ là thuần thú sư mạnh nhất Sở Hiên sao?

   Sở Hiên lấy nguyên dịch TBD ra, lại lấy ra hộp kim loại hình trụ vừa thấy chính là loại chống va đập. Bên trong hộp che kín vật chất như thạch hoa quả, Sở Hiên để nguyên dịch TBD vào, vật chất gắt gao vây lấy ống nghiệm nho , cũng cứng lên theo tốc độ mắt thường có thể thấy được. Như vậy, liền tránh cho nguyên dịch TBD va chạm trong hòm.

   Sở Hiên tiếp tục : "Tiểu Hồng, nuốt nó vào." (Sở Hiên, mi cho rằng Tiểu Hồng làm trạm thu phế phẩm sao, cái gì cũng quăng vào miệng người ta.)

   Tương phản với ngoại hình của mình, Tiểu Hồng nghe lời nhận lấy, nuốt vào.

   "Chiêm Lam, đưa hình ảnh vào trong đầu Tiểu Hồng." Chiêm Lam nghe theo.

   "Tiểu Hồng, dọc theo con đường này, ra khỏi thành phố Raccoon, hiểu sao?" Sỏ Hiên vừa phân nhiệm vụ cho Tiểu Hồng vừa thắt chiếc vòng vào nơi dễ thấy người Tiểu Hồng. Đây chính là vòng cổ che chắn quét hình.

   Mọi người bừng tỉnh hiểu , ra Sở Hiên đánh chủ ý là để Tiểu Hồng cầm nguyên dịch TBD.

   "Nguyên dịch thể mở ra, thể chứa vào vật phẩm gian, cấm dùng hết thảy phương tiện phi hành." Cho nên Sở Hiên dứt khoát biến Tiểu Hồng thành thùng đựng nguyên dịch TBD, thùng mạnh nhất kết hợp bởi alien và zombie.

   Lúc trước Tiểu Hồng Tiểu Lục vốn có thể cùng kháng được thực lực của Trình Khiếu, Sở Hiên mượn dùng bệnh độc T để Tiểu Lục lại tiến hóa, sau đó mượn dùng chủ thần để quái vật cảm nhiễm bệnh độc T có cơ hội tiến hóa, làm thực lực của Tiểu Lục lại tăng thâm mấy lần. Cuối cùng, đưa Tiểu Lục vào trong miệng Tiểu Hồng, queen Tiểu Hồng bị cải tạo phát huy phẩm chất ưu tú của alien là hấp thụ đồ ăn để tiến hóa, cuối cùng tạo ra quái vật mạnh mẽ trước mắt. Có thể , tại trong thành phố Raccoon có quái vật nào mạnh hơn Tiểu Hồng, hơn nữa Tiểu Hồng còn tự mang công năng phi hành.

   Ác Ma đội nghĩ nát óc cũng nghĩ ra, nguyên dịch TBD vốn ở trong tay Trung Châu đội, mà là ở trong dạ dày của con quái vật nào đó ra sức bôn chạy.

   "Đội trưởng hổ là đội trưởng, người hiểm đệ nhất cổ kim!" Đội viên Trung Châu đội tự chủ cảm thán.

   Như vậy quái vật bị nguyên dịch TBD hấp dẫn lại nên làm gì? Đây chính là dấu hiệu bắt mắt a, chỉ cần nhìn thấy quái vật ào ào tung tăng chạy như điên đến chỗ nào, như vậy hơn năm phần là nguyên dịch TBD ở mảnh đất này rồi.

   Sở Hiên tất nhiên xem điểm ấy, tiếp tục phân phó: "Chúng ta lái xe, cũng chạy về phía này."

   Mọi người hiểu , bản thân chính là mồi, mồi dẫn Ác Ma đội sai đường. Tiểu Hồng chạy rồi bay ở phía trước, đàn zombie đuổi ở phía sau, ở giữa là Trung Châu đội. Làm cho người ta cảm giác chính là zombie đuổi theo Trung Châu đội. Huống hồ, Tiểu Hồng có vòng cổ che chắn tinh thần lực quét hình, Ác Ma đội cũng khó phát khác thường.

   Mồi này cấu thành cũng xa xỉ —— Sở Hiên, Chiêm Lam, Trình Khiếu, Triệu , Trương Hằng, Trịnh Xá còn có Cổ Tiểu Ngốc. Đương nhiên, người đọc qua nguyên tác biết, ngoại trừ Cổ Tiểu Ngốc, mỗi người trong nhóm người này đều là người xa lạ mà Ác Ma đội quen thuộc nhất.

   Như vậy tại Ác Ma đội ở đâu?

   Ác ma Trịnh Xá mặt có vết sẹo ngồi mui xe, lúc này lưng có thêm chiếc cánh màu đen, làn da cánh có màu đen nhánh, phía dưới làn da có thể thấy mạch máu và xương cốt, đôi cánh này gần như là màng thịt bao lấy xương cốt, rất giống với cánh của Tiểu Hồng.

   Ác ma Trịnh Xá cười lạnh, dưới chân khẽ đạp, tiếp theo nhanh chóng vọt tới góc rẽ ở ngã tư đường phía trước. . .

   Đợi cho xe du lịch chạy đến đó, trong tay ác ma Trịnh Xá cầm thanh kiếm to toát ra lửa đen, lẳng lặng đứng, hỏa diễm liếm láp thi thối đất, ngoại trừ , trường ngay cả zombie có thể di động cũng có. Trong địa ngục tàn khốc của Tu La, chỉ có người đàn ông tản ra hơi thở thô bạo đứng mình trong đất trời. Hỏa viêm là chiến y, giết hại là hình xăm, tử vong là tên, ác ma là thân phận, chỉ có tịch là đồng bạn của . . .

   "Zombie chúng ta gặp được nhiều lắm, nhưng trong đó có mấy zombie biến dị, phỏng chừng là 'chủ thần' vì hạn chế thực lực của chúng ta, cho nên tăng lên cường độ công kích. . ."

   Ác ma Trịnh Xá vỗ đôi cánh màu đen, bay đến rồi hạ xuống mui xe, vết sẹo dữ tợn mặt làm người ta sợ hãi, sau khi ngồi xuống, : " tới , đuổi theo bọn họ. . . Giết sạch toàn bộ!"

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Sulli
   Chương 61: Resident Evil 2, Ác Ma đội (4)

   Cách buồng ong xa, mười người cả trai lẫn đứng lẳng lặng, người đàn ông mặt sẹo tản ra hơi thở thô bạo, giống như nghiệt hỏa thiêu đốt ỉ trong địa ngục, những người bị thiêu đốt đều chết cách đau đớn. Đúng là đoàn người của Ác Ma đội.

   Tom và Amya hợp lại dùng tinh thần quét hình, lúc trước bởi vì cự ly quá xa mà hai người thể tra xét được, lần này, cho dù thế nào cũng nên có kết quả.

   lâu sau, Tom mới mở mắt ra đáp lại " tại có ba chỗ bị che chắn trong buồng ong, hơn nữa vì ngăn cả tinh thần lực của tôi và Amya, phạm vi che chắn cũng thu lại. Tôi truyền hình ảnh vào trong đầu cho mọi người."

   bên khác, Chiêm Lam hỏi: "Đội trưởng, vì sao để tôi dùng tâm linh quất?"

   Sở Hiên đẩy mắt kính, lạnh nhạt đáp: "Bởi vì khi sử dụng kỹ năng này, tinh thần che chắn của chúng ta gần như biến mất trong chớp mắt. Nếu đối phương chỉ có tinh thần giả, tôi ngăn cản. Nhưng đối phương lại là đoàn đội vừa chịu thiệt lần lại có hai tinh thần giả. Cho nên, đối phương có chín phần có thể vào lúc công kích, để người nhận thương tổn, người khác tiến hành quét hình. Cho nên tôi ngăn cản dùng tâm linh quất. Tình huống cơ bản chính là như vậy."

   Các đội viên hoàn toàn phục tùng.

   Ác ma Trịnh Xá nhìn buồng ong, mặt là nụ cười lạnh lùng, dường như máu của người nhìn thấy kẻ ác nghiệt như đông lại ngay lập tức. "Sở Hiên, phân tích tình huống tại."

   Ác ma Sở Hiên đẩy mắt kính, lạnh nhạt đáp: "Lúc trước công kích Amya hẳn là tinh thần giả của Trung Châu đội gây nên. Bởi vậy có thể phỏng đoán được thực lực cơ bản của / ta, thực lực hẳn là mạnh gấp đôi Amya, gần bằng Tom và Amya. Cho nên đối phương thể thu phạm vi che chắn để bảo vệ cường độ che chắn.

   Chuyện có thể xác định là, Trung Châu đội cho dù ở địa điểm che chắn, tinh thần giả của bọn họ hẳn là ở trong vòng bán kính của vài điểm che chắn. Mà bất cứ đoàn đội nào đều khó có khả năng bỏ lại tinh thần giả, cho nên, ít nhất người mạnh ở cùng / ta. Mà trong Trung Châu đội, có thể mang theo người này mà vẫn bảo trì thực lực, có tỉ lệ 80% là bản thể của đội trưởng hoặc tôi. Cho dù là người nào, đều nên tìm ra rồi giết chết.

   tại đường che chắn từ phía đông đến buồng ong có dấu vết bị nổ. . ."

   người da trắng cường tráng bỗng xen vào: "Trung Châu đội ràng ở ngay tại chỗ đó!"

   Ác ma Trịnh Xá lạnh lùng nhìn cái, lập tức im bặt, hận thể co lại thành khối để tránh khỏi mắt đao lăng trì của đội trưởng nhà mình. Ác ma Trịnh Xá cười nhạo: " cho là đoàn đội có Sở Hiên để lại manh mối ràng như vậy? Đây chính là cạm bẫy."

   "Hừ ~ cũng thể như vậy a ~ ~ có thể liếc mắt nhìn ra là cạm bẫy, dựa theo logic bình thường mà người bình thường lựa chọn chỗ đó, vậy đối phương cố tình lợi dụng điểm mù tâm lý cũng là có khả năng. Bọn họ có lẽ ở ngay tại điểm kia a ~ ~ ~ là, cho dù là Sở Hiên nào cũng xấu xa như vậy đâu ~ ~" Lần này là Triệu Chuế xen vào.

   Ác ma Sở Hiên lạnh nhạt nhìn Triệu Chuế , mở miệng: "Trí tuệ của người bình thường, so với việc đoán đến đoán ở trong này, bằng trực tiếp xem. Theo điều kiện của bọn họ, chỉ có thể bị buộc lâm vào hai giả thiết bất đồng, lòng cảnh giới ngừng tăng, thế khó xử lãng phí thời gian.

   Chủ thần đưa ra hạn chế cấm sử dụng đạo cụ phi hành, tuy rằng ước thúc chúng ta, nhưng chủ thần vì cam đoan Trung Châu đội có cách nào trốn tránh giao chiến cùng chúng ta, cũng có khả năng lấy cách thức khác để cản trở tiến trình của Trung Châu đội. Nguyên dịch TBD hấp dẫn quái vật chính là trong những biểu . Điều này trở ngại Trung Châu đội cũng tiện cho chúng ta tìm. Nhưng, chủ thần nếu thiết lập chiến trường của chúng ta tại buồng ong, vậy Trung Châu đội vì chủ thần tăng độ khó mà chưa lấy được bệnh độc.

   Xem ba điểm che chắn, điểm phía đông có dấu vết bị nổ, hơn nữa có số đông quái vật tụ tập ở hướng đó, khả nghi, cần phải tra xét.

   Ở buồng ong, cũng có số lượng lớn quái vật tồn tại, nhất là ở tầng thấp nhất. (Lúc trước bọn Sở Hiên vẫn chưa tiêu diệt quái vật ở tầng dưới cùng, lúc ra lại giữ thói quen tốt là đóng kỹ cửa, cho nên tất cả cái vật còn dạo quanh buồng ong.) Căn cứ vào phỏng đoán lúc trước của tôi, cũng cần phải xuống dưới.

   Lại nhìn điểm phía đông nam, là nơi có khoảng cách ngắn nhất để ra khỏi thành phố Raccoon, mà đường cần qua bị hạn chế bởi địa hình hẹp dài, quái vật khó có thể tụ tập. Nếu Trung Châu đội lợi dụng người cường hóa tốc độ để vận chuyển nguyên dịch TBD, vậy điểm này cũng có khả năng.

   Cho nên, chia , để mình đội trưởng vào buồng ong dò xét."

   "Vì sao là mình đội trưởng?" Người da trắng là điển hình của việc nhớ lâu.

   Ác ma Sở Hiên để bụng: "Nếu Trung Châu đội ngay cả khó khăn lúc trước của chủ thần cũng qua được, vậy mình đội trưởng cũng đủ để diệt sạch bọn họ. Nếu đó là cạm bẫy, vậy mình đội trưởng càng dễ thoát thân.

   Trước khi dội trưởng tiến vào, còn có việc phải làm, Trung Châu đội ràng ép chúng ta phải tách ra, giảm ưu thế của chúng ta. Nếu bản thể của tôi ở Trung Châu đội, vậy cũng có thể đoán ra tôi để người mạnh nhất đội ngũ vào buồng ong mình, vậy phái người canh giữ ở bên ngoài buồng ong, thừa dịp người mạnh nhất rời đến đánh đội viên khác cũng là có khả năng. Cho nên, đội trưởng, tôi đề nghị bay xem xét vòng, nhìn xem có súng bắn tỉa hay . Thuật tiện nhìn xem có điểm ngắm tốt hay , để Richard mai phục, khi Trung Châu đội xuất tiến hành công kích. Giữ lại vài người ở bên buồng ong, lại phái những người khác đến hai điểm khác. Tình huống cơ bản chính là như vậy." (Cho dù là ở đâu, Sở Hiên vẫn là Sở Hiên, trí tuệ cao nhất của nhân loại, làm người ta thể ngước nhìn.)

   Ác ma Trịnh Xá nghe vậy, cũng nhiều, lập tức sải cánh, xoay vòng trong trung, khi hạ xuống, lắc đầu, suy tư lát rồi : " phát người phục kích. Vậy Triệu Chuế , Minh Yên Vi và Tom, phụ trách điểm che chắn phía đông nam, nếu có tình huống gì, Tom, nhớ tùy thời truyền kết quả tinh thần truy tung cho tôi và Sở HIên. Sở Hiên, mang theo Amya cùng Francis, ba người công kích điểm phía đông. Richard đến điểm mai phục, Dekchai bảo vệ . Mà tôi, phải xông vào buồng ong."

   Ác ma Trịnh Xá lấy nạp giới hình nhẫn ra từ trong ngực, : "Như vậy, chúng ta cũng nên nghiêm túc hành động, vẫn là quy của cũ, đội viên chủ chiến bắt được kẻ địch có quyền giết chết người, đội viên còn lại phải sung công, đối phương cởi bỏ gien khóa phải đợi đến cuối để tôi phân phối, nhưng nếu quá nguy hiểm, cho phép giết trực tiếp. . ."

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Sulli
   Chương 62: Resident Evil 2, Ác Ma đội (5)

   Bên Ác Ma đội chia ra ba đường, đội trưởng Trung Châu rối rắm nhìn hình ảnh của Ác Ma đội.

   Sau khi có tinh thần lực giả, dường như tra xét tình báo đều dùng tinh thần lực quét hình, đội viên liên lạc dùng tâm linh xiềng xích mà thường thường xuyên những cách trước kia: mắt điện tử, máy giám thị, bộ đàm. . . Đây đều là những thứ dùng rất tốt, mua giá rẻ, cách dùng cũng khó. Ác Ma đội khó có thể ngờ rằng, dưới tình huống có tinh thần lực giả rất mạnh, Trung Châu đội lại bỏ gốc lấy ngọn mà dùng phương pháp cũ để tìm tư liệu. Khi dùng tinh thần lực quét hình, Tom và Amya đặt trọng điểm ở việc làm thế nào để đột phá bình chướng tinh thần lực của đối phương mà chú ý xung quanh có mấy vật hay .

   Giống như khi mọi người cầm súng bắn lẫn nhau, mi bắt được ta, ta cũng làm gì được mi, phía sau đột nhiên có kẻ lén lút chạy tới, cầm cục gạch đập xuống. Vì thế thắng bại định rồi, thế giới hài hòa rồi.

   Cho nên, tiểu đội Tiêu Hồng Luật làm cái gì trước khi Ác Ma tiểu đội tiến vào rành rành. Thuận tiện câu, lần này toàn bộ đạo cụ được cung cấp từ tình nguyện viên phòng hậu cần của Trung Châu đội là bạn Tiêu Hồng Luật, bối cảnh là bó tóc lớn bay theo gió, cùng với bạn nào đấy đau lòng ai thán: "Đội trưởng, đúng là đồ của người phúc ta, vậy mà muốn tôi đưa hết hàng tích trữ, đưa mười dặm xung quanh buồng ong vào phạm vi giám thị. . . Oa oa oa, vô số đêm ngủ của tôi."

   "Đại tá. . ." Mặt Trình Khiếu nhăn nhó, nhìn hình ảnh người đàn ông đeo kính diện mạo bình thường với vẻ mặt lạnh nhạt kia. Sở Hiên là tai nạn, hai Sở Hiên. . . Thế giới này sắp hủy diệt sao?

   "Sở Hiên. . ." Cổ Tiểu Ngốc nhìn người đàn ông giống người bên cạnh mình như đúc, trong miệng đắng chát. xin lỗi. . . Tôi chỉ là người bình thường, tôi nghĩ ra biện pháp đẹp cả đôi đường, cho hai người đều được hạnh phúc. xin lỗi. . . Bởi vì đứng ở phía đối lập, cho nên, vì đồng đội của mình, tôi nương tay.

   "Người kia. . . Là tôi?" Trịnh Xá nhìn ác ma tản ra khí thế độc tôn hình ảnh, có phần khiếp sợ, lại có phần cam lòng, ràng là cùng người, vì sao, vì sao có thể mạnh tới mức này.

   Trương Hằng ngây ngốc nhìn cầm cây cung tinh xảo màu bạc hình ảnh, thào há miệng thở dốc, nhưng nhất thời biết nên làm gì, dường như hô hấp cũng trở nên khó khăn. "Vi, Vi. . ."

   "Triệu! Chuế! !" Khi thấy người đàn ông dung mạo vô cùng tuấn với nụ cười thản nhiên, Triệu cuồng nộ gằn từng chữ, Triệu cuồng nộ như vậy, trước đây đám người Sở Hiên chưa từng chứng kiến, lửa giận trong mắt dường như muốn thiêu đốt chính .

   Sở Hiên nhìn biểu cảm phấn khích của đội viên nhà mình, vẫn lạnh nhạt như cũ: "Xem ra trong đó có người mọi người quen biết, như vậy hãy đưa ra tin tức có liên quan đến bọn họ mà mọi người biết."

   ·

   ·

   ·

   ·

   ·

   . . . . . . . . . . . . . . . . . . Ta là tuyến phân cách Sở Hiên phân tích xong toàn bộ năng lực của đội viên Ác Ma đội. . . . . . . . . . . . . . . . . .

   "Đội trưởng, giao Triệu Chuế cho tôi giải quyết." Triệu từ trước đến nay luôn nghe theo, hiếm thấy đưa ra cầu của bản thân.

   Sở Hiên đẩy mắt kính, giọng rất trầm cũng cho phép làm trái: "Tôi cự tuyệt, cảm xúc của gây ảnh hưởng đến sức phán đoán, đối mặt ta, thực lực có thể phát ra đến tám phần. , hẳn phải chết."

   Triệu hít sâu, cố gắng bình tĩnh lại cảm xúc của mình: "Nếu tôi có thể hoàn toàn phát huy thực lực của mình, như vậy đồng ý cho tôi sao?"

   Sở Hiên nhìn cam lòng này, : "Trước đó hãy chứng minh thực lực của , tôi cân nhắc cho cơ hội."

   Sở Hiên lại nhìn về phía Trương Hằng: "Tôi cho người khác đến xử lý Minh Yên Vi, tốt nhất nên loại bỏ cảm xúc cần thiết này , bọn họ cũng chỉ là bản sao mà thôi."

   Lời này, là với Trương Hằng, nhưng cũng là nhắc nhở mỗi người ở Trung Châu đội.

   Ác ma Trịnh Xá sải cánh, trong giây lát tiến vào buồng ong, hai thanh kiếm màu đen bỗng xuất , ngọn lửa màu đen bắn ra, mảng lớn trống trong nháy mắt. Dưới chân đạp , nhanh chóng vọt xuống tầng thấp. . .

   Lúc này Richard và Dekchai ở nóc nhà cạnh buồng ong, súng ngắm gauss chĩa về lối ra của buồng ong, tùy thời chuẩn bị kết liễu thành viên Trung Châu đội. Người ông Mông Cổ tên là Dekchai nhìn buồng ong, hừ lạnh tiếng, lấy ra vài mảnh vải từ trong túi, bắt đầu quấn vào bàn tay. "Đội trưởng và Sở Hiên đúng là quá xem trọng Trung Châu đội rồi. Ngay cả dũng khí đối địch chính diện cũng có, còn rất mạnh. . ."

   tiếng ầm vang, trước mắt bọn , toàn bộ buồng ong nổ mạnh, khu vực lấy nó làm trung tâm bỗng cuốn lên, giống như bị lực lượng to lớn xoắn thành đoàn, phạm vi chấn động bắt đầu khuếch đại ra bốn phía, lấy khu nổ mạnh làm trung tâm, buồng ong bắt đầu sụp đổ, toàn bộ kim loại và đất đá trong vòng 200 m² đều bị cuốn lên, bay lên tạo thành quả cầu vĩ đại, thể tích của nó thể tính toán, hơn này quả cầu này cũng có quy tắc gì, giống như bàn tay khổng lồ vo buồng ong thành quả cầu, đây ràng là hiệu quả của địa lôi trọng lực dùng 1 chi tiết cấp D và 500 điểm để đổi, hơn nữa, xem ra, chỉ thả quả. . .

   Dưới uy lực như vậy, có người có thể sống sót sao? Cho dù là ác ma Trịnh Xá, cũng thể lông tóc thương. . .

   Richard và Dekchai bị chấn động trước màn nổ mạnh này, mãi vẫn chưa lấy lại bình tĩnh, nhưng vào lúc này, vị trí bọn họ đứng cũng nổ mạnh ầm ầm. Đối phó bọn họ đương nhiên phải loại hàng cao cấp là địa lôi trọng lực, nhưng mà bom điện cũng dễ tránh.

   Trung Châu đội rất mạnh, Ác Ma đội cũng có kẻ xoàng xĩnh, vòng phòng hộ của Richard bỗng mở ra, tuy rằng bị nổ bay, năng lượng gần như hao hết, cuối cũng vẫn có thương tích gì. Mà Dekchai cũng giống Richard, bị ảnh hưởng vì buồng ong nổ mạnh, mất thời cơ tránh né tốt nhất. Khi phản ứng kịp, đấu khí nháy mắt bùng nổ, chân bỗng trở nên thô to, đạp mạnh xuống đất, từ sân thượng lộn ra ngoài, chính xác là dù ở phương hướng nào cũng khó có thể hoàn toàn tránh thoát phạm vi của bom, chỉ có thể nhảy lầu, dựa vào tốc độ rơi xuống mới có thể tránh thoát được. "MD [1], sao Trung Châu đội có thể chôn địa lôi ở nơi đó?"

   [1] Câu chửi.

   Thực ra rất đơn giản, bọn Richard đúng là tìm địa điểm tốt để phục kích, tốt đến mức chỉ cần là tay súng bắn tỉa tám phần lựa chọn địa điểm này. Cho nên, chôn bom trước, chờ mi ngồi xổm xuống, ta lại kích nổ. Đương nhiên, mấy địa điểm phục kích khác cũng chôn, phải bảo đảm chắc chắn Ác Ma đội có thể cảm nhận được nhiệt tình như lửa của Trung Châu đội.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Sulli
   Chương 63: Resident Evil 2, đấu võ rồi (1)
   Vậy Dekchai và Richard có an toàn ? Điều này đương nhiên là. . . có khả năng!

   Khi ở giữa trung, Dekchai đột nhiên có dự cảm xấu, giống như mình bị cái gì đó nhắm vào. Dù sao cũng là người mở gien khóa cấp hai, vung quyền về phía cao ốc bên cạnh, ở mặt cao ốc bỗng xuất cái động lớn. Khi tường bị phá vỡ, Dekchai biến thân thành hai đầu bốn tay, lấy cái động đánh ra làm điểm đột phá, hai tay còn lại leo lên. Mà cách hai bước chính là cửa sổ. Chỉ cần phút, , nửa phút, Dekchai thoát khỏi tình huống bất lợi khi treo trung làm bia ngắm này.

   Nhưng mà, đội viên Trung Châu đội luôn luôn giữ nghiêm nguyên tắc "Thừa dịp ngươi bệnh lấy mạnh ngươi" tốt bụng cho nửa phút sao? Đạn gauss thư kích chuẩn bị lâu chút do dự bắn bất ngờ về phía Dekchai ở giữa trung. Tốc độ viên đạn như thế nào? Dekchai thể , chỉ thấy đầu mình đau nhói, sau đó mất ý thức. Bị phát súng bắn trúng hai đầu, Dekchai buông bốn cánh tay rơi tự do, chỉ để lại bức tường có lỗ thủng lớn với vết đạn và đóa hoa máu nở rộ chứng minh kẻ nào đó hi sinh.

   "Đoàn đội đối phương bị giết chết người, Trung Châu đội có thêm điểm, trước mắt được thưởng 2000 điểm, khi phim kinh dị kết thúc, điểm bị delete trực tiếp. . ." Tất cả mọi người Trung Châu đội được thông báo, băn khoăn vì chuyện xưa thay đổi nay biến mất, cho dù ngươi là ai, ngươi từng có quan hệ gì với ta, đứng ở đối diện chúng ta, cũng chỉ có tên —— kẻ địch, giữa chúng ta cũng chỉ có số mệnh —d•đ•lqđ— chết ngừng. Cổ Tiểu Ngốc nhìn đồng hồ tay, mỉm cười, lần này, Trung Châu đội hẳn bị đoàn diệt nữa.

   Người nổ súng đúng là Zero, họng súng vừa chuyển, chĩa về phía Richard choáng váng, năng lượng của vòng phòng hộ gần bị đánh hết, nếu Richard lại trúng đạn, khẳng định lập tức làm bạn cùng Dekchai. Bọ ngựa bắt ve, chim sẻ rình sau, khi Zero nhắm vào Richard, cũng bị người nhắm!

   Sau lưng là đôi cánh đập liên tục, lẳng lặng nổi giữa trung, cung màu bạc bị kéo căng, xinh đẹp hấp dẫn mang theo chút cảm tình nhìn người đàn ông chuẩn bị nhắm bắn lần thứ hai. Chính là Minh Yên Vi vốn nên cùng với Triệu Chuế !

   Đây mới là kế hoạch chân chính của ác ma Sở Hiên. Từ khi bắt đầu, bởi vì tư liệu tay khuyết thiếu nghiêm trọng, Ác Ma đội thể theo Trung Châu đội, xem thấy, chạy tới buồng ong, vẫn xem được đầy đủ, lại tách ra. . . Đây là mưu trắng ra, hố này, mi phải nhảy, muốn nhảy cũng phải nhảy. Nhưng cho dù là Sở Hiên nào, cũng chắp tay nhường quyền chủ đạo cho người khác, cho nên, chiêu này của ác ma Sở Hiên, mục đích là lấy lại quyền chủ đạo.

   Từ khi biết Trung Châu đội vào sớm hơn Ác Ma đội giờ, ác ma Sở Hiên coi Trung Châu đội là kẻ mạnh. Nếu chia, Ác Ma đội làm tốt bị tiêu diệt từng bộ phận. Ác Ma đội rất mạnh, Ác Ma đội gặp tiểu đội luân hồi khác là giết ngay lập tức, nhưng, tiếng vang như vậy đối với ác ma Sở Hiên hề có ý nghĩa gì. Phân tích, tính toán, sau đó đánh lên con dấu nguy hiểm cho Trung Châu đội. Cho nên, đối với đối thủ cũng mạnh mẽ, mang theo tôn trọng cao nhất và phải có đủ cảnh giác.

   Vì vậy, tuy biết Trung Châu đội có giám thị tình huống bên này hay , ác ma Sở Hiên vẫn tách đội ra. Nếu trong Trung Châu đội có bản thể của mình, vậy , có xác suất 90% là cài cạm bẫy và mai phục ở gần buồng ong. Nếu đuổi kịp các người, vậy chờ các người đưa lên cửa. Khi các người cho rằng sắp nuốt ăn con mồi trong bẫy vào bụng, chính là khi nòng súng của chúng ta nhắm ngay vào thân hình vì tham ăn mà bại lộ của các người.

   Ác ma Sở Hiên đánh cược, đánh cược rằng chủ thần muốn hai đội giao đấu chính diện. Như vậy, cho dù phán đoán sai lầm của mình làm lãng phí thời gian, vẫn có cơ hội đuổi theo.

   Ác ma Sở Hiên đánh cược, đánh cược rằng Trung Châu đội muốn làm suy yếu Ác Ma đội. Như vậy, Trung Châu đội để lại người mai phục.

   Ác ma Sở Hiên đánh cược, đánh cược trong ba mồi nhử là đội trưởng nhà mình có hấp dẫn đến mức nào với Trung Châu đội. Nhưng vậy, Trung Chậu đội lộ ra thực lực chân chính.

   Sở Hiên, trí tuệ cao nhất trong thế giới luân hồi, đối với bản thể và thể phục chế, mấu chốt chiến thắng còn là trí lực cao thấp, mà là tư liệu tay và độ mạnh yếu của quân cờ. Ngươi có diệu kế, ta có kỳ mưu quỷ trí, là đối thủ, vậy bày hết quân cờ tay ra, cuối cùng xem ai chết vào tay ai!

   Dekchai, Richard và đội trưởng Ác Ma đội chính là mồi, bày ra mời Trung Châu đội đến ăn. Đợi đến khi Trung Châu đội thu võng, mới đúng là lúc Ác Ma đội giơ súng. Ví dụ như, Zero tại bị Minh Yên Vi nhắm, bởi vì phục kích Richard mà bại lộ.

   Sát thủ —d♥đ♥l♥q♥đ— hàng năm chạy ở vạch sinh tử, làm sao có thể có cảm giác gì trước nguy hiểm phía sau, thế nhưng, có số việc, cho dù đánh mất tính mạng cũng phải hoàn thành.

   Zero mỉm cười, bóp cò súng, viên đạn với tốc độ khó gặp phá mà đến, từ lá phổi bên phải xuyên suốt toàn ngực Richard, sau đó đánh văng xuống đất, uy lực to lớn hề ngừng lại, bắn dập nát mặt đất, đây là uy lực khủng bố của súng ngắm gauss, là uy lực của quyết tâm dù chết cũng phải hoàn thành nhiệm vụ của Zero. . .

   Mà cùng lúc đó, tia sáng màu bạc cũng bắn về phía Zero, nhưng độ chính xác hơi kém chút, bắn xuống dưới chân Zero. Trong nháy mắt, Zero như biến mất, tiếng nổ vang, nơi tiếp xúc với ánh bạc bốc cháy, súng ngắm gauss bên cạnh biến thành bãi chất lỏng kim loại.

   Khi bóp xong cò súng Zero liền phát động năng lực ảnh mị, hóa thân thành bóng mờ dưới chân, trong trạng thái bóng mờ thể công kích, nhưng miễn dịch toàn bộ công kích vật lí và phần lớn công kích pháp thuật. Có năng lực di động với tốc độ cao, có thể di động ở những nơi có bóng mờ.

   Vốn có thể dựa vào huyết thống ảnh mị để tránh thoát, nhưng năng lực "Dự cảm được phương hướng mũi tên và bắn trúng mục tiêu" của Minh Yên Vi đúng là quá mạnh, dưới điều kiện nào đấy, cần mở mắt cũng có thể bắn trúng mục tiêu. Khi đó bắn tên ra, vốn nhắm vào Zero, mà nhắm khi Zero sắp hóa thành bóng mờ.

   Dưới trạng thái bóng mờ, lần đầu tiên Zero bị thương tổn. May mà đây là ban đêm, chỗ nào có bóng mờ. Zero dùng chút lực lượng cuối cùng trốn khỏi phạm vi công kích của mũi tên. Nhưng nếu nhìn cẩn thận vào mặt đất, phát bóng mờ nhạt gần như thấy ra sức ngưng thành hình người, bóng mờ tan rồi lại tụ. . .

   Minh Yên Vi vung tay trong trung, vài lần định bắn vào bóng mờ nhưng xuống tay, phải vì tốt bụng, mà vì bóng mờ ở trạng thái hấp hối, thậm chí ngay cả hình thái cũng thể bảo trì gần như có cảm giác tồn tại. Cuối cùng, Minh Yên Vi buông tha cho việc sử dụng mũi tên với uy lực mạnh mẽ kia, bắn ở nơi có cảm giác với mấy mũi tên bình thường, sau đó bay đến tòa nhà khác, mang theo Richard và súng ống của đến chỗ Sở Hiên để báo cáo. (Tuy Ác Ma đội có tiền, nhưng ác ma Sở Hiên vẫn là đứa trẻ tốt biết tiết kiệm.)

   Trung Châu đội, Ác Ma đội lần đầu giao phong với công kích viễn trình, Ác Ma đội Dekchai chết, Richard chết. Trung Châu đội Zero trọng thương, mất sức chiến đấu.

  5. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :