Chuyên làm vật hi sinh - Nê Đản Hoàng (c63)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Edit: Sulli
   Chương 5: Vào Alien, xuyên thành Lí Suất Tây (2)

   Lí Suất Tây: "Sở Hiên, phiền kĩ kế hoạch lần nữa cho tôi."

   Sở Hiên nhìn lướt qua , sau đó giọng bình thản vang lên: " phải đứng ở đoạn hành lang mà từ nơi đó có thể nhìn thẳng suốt 100 mét, chỉ cần alien xông tới từ đầu hành lang khác, lập tức kéo kíp nổ, kíp nổ này được Bá Vương làm ngắn lại thời gian kích nổ. Khi ném về phía alien, nó nổ mạnh trong trung, khi lấy ra lựu đạn liên hợp nhất định phải chạy về phía sau, nhớ kĩ, đường chạy của tới chỗ rẽ rẽ trái, mỗi hành lang đều phải chạy về bên trái. Như vậy, vòng cuối cùng chạy về đây, alien đuổi theo bị tạc thương, nó bị tường cách lý đằng sau ngăn lại, cho nên chỉ cần chạy nhanh qua tường cách ly, lúc đó an toàn."

   Cổ Tiểu Ngốc nghe Sở Hiên đích thân giải thích, có cảm giác chết mà vinh. Nếu ta chết, coi như là hi sinh vì quần chúng, vậy, ta có được xem như hùng hay ?

   "Sở Hiên, tôi hi vọng đồng ý với tôi điều." Lí Suất Tây trịnh trọng .

   Sở Hiên đẩy đẩy mắt kính: "Nếu ảnh hưởng tới lợi ích của mọi người, tôi có thể xem xét."

   Lí Suất Tây tiến sát vào, giọng bên tai Sở Hiên: "Tôi biết quan tâm đến cái nhìn của người khác, cho nên cũng ngại dùng thủ đoạn, nhưng tôi hi vọng đừng tính kế Trịnh Xá, nên thương tổn . Cho dù là vì ích lợi của tập thể hay vì Trịnh Xá, đừng gây thương tổn đến Trịnh Xá và người mà để ý. Đây là thỉnh cầu của tôi, có thể đồng ý ?"

   (Sở Hiên, biết rằng, tôi như vậy, thực ra phải vì Trịnh Xá mà là vì . Nếu phải vì gián tiếp làm La Lệ bị thương, Trịnh Xá sao có thể dễ dàng vứt bỏ như vậy.)

   " cầu của , điều kiện xác định, tôi thể đồng ý." Sở Hiên từ chối.

   (Quả nhiên vẫn có cách nào, tình tiết câu của mình mà thay đổi, sớm biết nhưng vẫn cảm thấy cam lòng.)

   Lí Suất Tây cả người đầy máu, cầm lựu đạn liên hợp dưới cái nhìn phòng bị của mọi người, nhìn Sở Hiên lần cuối, sau đó vào hành lang.

   Tuy ta mất niệm lực, nội lực và thân thể phải rèn luyện vất vả mới có, nhưng kinh nghiệm và kĩ xảo chiến đấu của ta vẫn còn, phải nhất định sống sót.

   Cổ Tiểu Ngốc đứng trong hành lang, chờ alien từ đầu hành lang khác tới, "Uỳnh, uỳnh, uỳnh." Xuất rồi! Cổ Tiểu Ngốc nhanh chóng kéo kíp nổ, xoay người chạy như điên, có kĩ xảo và có kĩ xảo khác nhau ở chỗ, cùng thân thể nhưng tốc độ có thể nhanh gấp đôi. Lựu đạn liên hợp nổ mạnh giữa trung, sóng đánh giúp chạy nhanh hơn, "Rẽ trái, rẽ trái." Cổ Tiểu Ngốc ngừng đọc nhẩm. Nhạc nền chính là tiếng thét của alien và tiếng tường cách ly hạ xuống.

   Có hai tường cách ly, phải chạy qua đó trước, Cổ Tiểu Ngốc cảm thấy hô hấp ngày càng khó khăn, tứ chi ngày càng mỏi nhừ, đột nhiên nhớ tới tiếng rống của huấn luyện viên "Làm được phải chết!" Nếu còn lựu đạn liên hợp tốt rồi, alien đuổi sát, đại khái là thoát được, alien càng ngày càng gần, tại khoảng cách này bị công kích bởi vì đầu lưỡi của nó bị thương. Phía trước còn cánh cửa cuối cùng, trước khi ta chạy tới, alien có 70% đuổi theo ta, nếu đợi ta chạy qua cửa, chắc chắn kịp. Tính tốc độ cửa hạ xuống, thành công hi sinh, đành phải đánh cuộc lần thôi.

   "Sở Hiên, hạ tường cách ly xuống." Cổ Tiểu Ngốc nhanh chóng dừng lại, nhằm về phía alien, nhảy lấy đà, duỗi chân, lấy đầu gối alien làm điểm tựa, bay về phía khe hở ngày càng hẹp giữa tường cách ly và mặt đất. Kế hoạch chính xác, động tác hoàn hảo, tiếc rằng, Cổ Tiểu Ngốc tính sai việc, thân thể dùng là của phế vật Lí Suất Tây, lực bật của và của thân thể lúc trước hoàn toàn ở cùng cấp bậc. Cho nên, màn bi kịch xuất , Cổ Tiểu Ngốc lấy tư thế nhảy hoàn mỹ về phía tường cách ly, còn chưa đụng tới mép tường hạ xuống. Chủ nghĩa Mác hết thảy mọi việc xuất phát từ thực tiễn quả là đạo lý. Kết cục của việc học giỏi chủ nghĩa duy vật, nhìn Cổ Tiểu Ngốc là biết.

   Phản ứng của Cổ Tiểu Ngốc coi như nhanh nhẹn, khi hạ xuống, chống hai tay, chân giẫm xuống, lại nhảy lên. Nhưng alien cũng phải ngồi , cái đuôi vung tới, thân thể Lí Suất Tây lập tức bay từ đầu hành lang này tới đầu hành lang khác, mà tường cách ly mà tâm niệm cũng phụ mong đợi của mọi người mà đóng lại. Vì vậy, trong gian phòng nho chỉ còn alien bị tạc nửa chết nửa sống và Cổ Tiểu ngốc bị đuôi alien đập tới mức bán thân bất toại.

   Cổ Tiểu ngốc muốn đứng lên nhưng hình như con alien làm gãy xương sống của , quả nhiên hùng dài mệnh. . . Cổ Tiểu Ngốc nhìn màn ảnh giám thị cười, quyết định trước khi chết phải đùa giỡn trai đẹp, câu "Có tâm giết giặc, xoay chuyển trời đất!" (thủ thơ tuyệt bút trong ngục của Đàm Tự Đồng). Sau đó, lấy ra chủy thủ mà Bá Vương đưa, cắt cổ quy thiên.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Edit: Sulli
   Chương 6: Vào The Grudge, xuyên thành Lục Nhân Giáp (1)

   Cho dù biến thành quỷ, chị đây cũng là loại bưu hãn nhất.
   —— Cổ Tiểu ngốc.

   “Trong vòng ba mươi giây tiến vào cột sáng, mục tiêu di chuyển khóa, bắt đầu truyền tống tới The Grudge. . ."

   "A, ra mình bất tử." Bạn học Cổ Tiểu Ngốc có tí sáng tạo nào, vẫn bay xung quanh mọi người dưới dạng linh hồn. Cổ Tiểu Ngốc nhìn bốn phía, ừm, Bá Vương vẫn chết, đáng tiếc. biết Sở Hiên và Trịnh Xá xích mích chưa?

   Sở Hiên đúng lên: ". . . Cứ như vậy , phim the grudge tôi xem qua, tỷ lệ sống sót trong bộ phim kinh dị này hề liên quan tới nhân số, cho dù có chạy trốn ra nước ngoài cũng bị giết, cho dù bên cạnh có mấy chục hộ vệ kết quả cũng như vậy. . . Tôi rời khỏi đoàn đội, nếu chúng ta còn sống gặp lại nhau. . . Trương Kiệt, đồ ăn chị dâu làm, màu sắc đẹp mắt."

   Cuối cùng vẫn tách ra, bảo đừng tính kế Trịnh Xá mà vẫn nghe, nghe lời người già dạy phải chịu thiệt thôi. Thằng bé hư hỏng tiếp thụ ý kiến này, (dám Sở đại tá như vậy, mi bị xử lý!) Cổ Tiểu Ngốc than vãn sau đó đuổi theo Sở Hiên.

   Sở hiên và Arnold đeo ba lô quân dụng tới tiệm nét, Sở Hiên ấn bàn phím cạch cạch làm Cổ Tiểu Ngốc hâm mộ rơi nước miếng tí tách. lâu sau, Sở Hiên tới khách sạn gần khách sạn Dương Quang (khách sạn mà bọn Trịnh Xá ở). Sở Hiên tiếp tục lên mạng, Cổ Tiểu Ngốc tiếp tục háo sắc.

   Cổ Tiểu Ngốc khoanh chân ngồi cạnh Sở Hiên, nhìn vẻ chuyên chú lúc nghe trộm điện thoại của , tâm tình cũng bình ổn. Sở Hiên chết trong bộ phim này, ta có cứu được ? Hình như ta thể khống chế mình xuyên , mà đối tượng xuyên , có những điểm sau đây:

   1, Đều là người mới hẳn phải chết trong nguyên tác nhưng có ảnh hưởng quan trọng tới phát triển của cốt truyện.

   2, Xuyên khi cảm xúc của bọn vô cùng kích động.

   3, Đều là nam.

   4, Xuyên lúc ta ở gần đó.

   5, Đều rất sợ chết.

   6, Tố chất thân thể rất phế vật.

   7, Đều ở gần bọn Trịnh Xá.

   Như vậy theo đó mà suy đoán, nếu mình còn xuyên lần nữa, tỉ lệ lớn xuyên thành trong ba học sinh đại học kia, vậy mình phải bay quanh bọn họ sao? Tiếc quá, nếu mình lưu lại, như vậy có khả năng xuyên thành Arnold. Cổ Tiểu Ngốc lâm vào rối rắm.

   Ba ngày nhanh chóng trôi qua, Cổ Tiểu Ngốc và Sở Hiên chủ yếu ở trong khách sạn, có lần Cổ Tiểu Ngốc ra ngoài để nhớ kĩ đường tới khách sạn Dương Quang. Khi ba học sinh kia cùng Minh Yên Vi dạo phố, bay qua lần nhưng xuyên thành. phẫn nộ bay về, khi về lại phát Sở Hiên có ở khách sạn, nhớ rằng Sở Hiên có lẽ sân thượng liền vội bay lên, quả nhiên tìm được Sở Hiên nghe lén. Nhịp tim hoảng loạn của Cổ Tiểu Ngốc cuối cùng ổn định lại.

   Tình tiết phát triển tới đoạn phản bội kia sao?

   --- ------ ------ ------ ------ ------ ------ -----

   "Rời cái rắm! Chúng mày biết 'thứ kia' khủng bố tới mức nào ? có kinh phật chúng tao thà chết còn sướng hơn, mẹ nó, vì sao chúng mày lại đuổi theo? Vì sao để tao mang kinh phật ? Chúng mày lợi hại như vậy, vì sao đưa kinh phật cho người yếu hơn! Phi! Cái gì mà đặt kinh phật trong phòng khách mọi người đều có thể phòng ngừa chứ, ràng chính là mấy tên tư thâm giả (người trải qua mấy bộ phim kinh dị) chúng mày muốn chiếm lấy nó, ông chửi cả nhà chúng mày!"

   Cổ Tiểu Ngốc đột nhiên cảm thấy hoảng hốt.

   Kinh phật thể nghịch chuyển, rơi xuống đường quốc lộ, trang giấy bay theo gió.

   "!"

   Trịnh Xá vung chủy thủ bổ về phía đầu Thuân Chúng Đình. Sau đó mắt đỏ ngầy nhìn về phía Lục Nhân Giáp kiềm kẹp Minh Yên Vi.

   Tiểu Ngốc cứng người, đúng lúc này lại xuyên thành Lục Nhân Giáp, Trịnh Xá tuyệt đối bỏ qua cho mình, làm sao bây giờ, làm sao bây giờ?

   Lục Nhân Giáp đúng lúc này run rẩy ngừng, vẻ mặt của giãy dụa mà vặn vẹo, nhìn chằm chằm Trịnh Xá, khó khăn mở miệng: "Mau, mau dẫn Minh Yên Vi , tôi khống chế được lâu. A. . . còn thất thần làm gì? Tôi khống chế được nữa!"

   Lục Nhân Giáp dường như dùng sức lực toàn thân di chuyển súng lục kề vào đầu Minh Yên Vi , "Tiện nhân Kayako, có giỏi trực tiếp giết tao, khống chế chúng tao tự giết lẫn nhau thú vị lắm phải , ông đây để mày được như ý!" Dứt lời, đẩy Minh Yên Vi ra, dí khẩu súng vào đầu mình nhưng tay lại run rẩy kịch liệt như khó khống chế được.

   Tất cả mọi người bị cảnh tượng trước mặt kích động, nhất thời phản ứng kịp. Trịnh Xá nhìn Lục Nhân Giáp hoàn toàn thay đổi như người khác, biết xử lý thế nào. ra bọn họ bị Kayako khống chế sao?

   "Trịnh đại ca, đừng giết luôn, chém tứ chi của tôi là được, nếu bị delete vì trừ điểm!" Lục Nhân Giáp khó nhọc mở miệng.

   Đột nhiên, vẻ mặt của trở nên tà ác vặn vẹo, giọng cũng trở nên lanh lảnh chói tai, "Ha ha ha, muốn chết trong tay đồng bọn sao? Ha ha, mi xem, người đồng ý bảo vệ mi nghĩ nên giết mi thế nào đây. Ha ha, các ngươi đều phải chết. . ."

   Ngữ khí bỗng trở nên sục sôi: "Biến, tiện nữ nhân, mày bị chồng phân thây là xứng đáng, ông có chết mày cũng đừng hòng tốt hơn. . ."

   Đột nhiên lại biết thành giọng tà ác lanh lảnh: "A! ! !. . . Thế nào? Mi định làm thế nào. . . Hừ, ta còn tìm đến các ngươi. . ."

   xong, Lục Nhân Giáp ngã xuống đất, dường như còn chút sức lực nào.

   Trịnh Xá lên phía trước nhìn thanh niên trước mắt.

   Lục Nhiên Giáp cười gượng: "Đừng lo lắng, ả rời . Nhưng mà tôi nghĩ mình thể ở lại nữa, nếu ả lại thông qua tôi làm chuyện gì hỏng bét."

   Trịnh Xá nhìn sắc mặt trắng bệch của , biết gì cho phải.

   "Đừng tự trách, làm rất đúng, là tôi lá gan mới bị ả khống chế. Chúng ta nên vì những chuyện mình làm mà trả giá. Tôi rất hối hận, tôi giúp được gì cả, còn làm hỏng kinh phật mà mọi người vất vả tìm. . ." Giọng có phần nghẹn ngào.

   "Lục Nhân Giáp, đây phải lỗi của cậu. . ." Trịnh Xá đành lòng nhìn vẻ cố kiên cường của thanh niên.

   "Trịnh đại ca, chờ tôi khôi phục sức lực, tôi liền rời , cám ơn mọi người chiếu cố tôi trong thời gian này, Lục Nhân Giáp tôi rất xin lỗi mọi người."

   Mọi người thấy thanh niên kia ra sức chống người lên, bóng dáng đơn độc rời , ánh mắt khỏi ướt át.

   "Cậu cần thiết phải rời mà." Trịnh Xá cuối cùng vẫn mềm lòng.

   "Tôi thể vì an toàn của mình mà đặt mọi người vào nguy hiểm, ừm, đưa cho tôi cái bộ đàm , nếu tôi bị tập kích tình huống gặp được cho mọi người, coi như là bù lại sai lầm của tôi."

   "Cậu. . ." Trịnh Xá thực rất muốn giữ lại, nhưng thể lo lắng cho đội viên nên đành đưa bộ đàm cho Lục Nhân Giáp.

   Lục Nhân Giáp run rẩy đứng lên, thân hình yếu ớt giống như phiêu tán trong bóng đêm. "Tôi đây, , rất xin lỗi."

   Trịnh Xá kéo lại Lục Nhân Giáp định xoay người rời , nhét ít đạn dược và lá bùa vào trong tay . "Nhất định phải sống sót!"

   Thanh niên yếu ớt mà kiên cường cười xin lỗi, xoay người rời khỏi tầm nhìn của mọi người.

   Ai cũng ngờ, bóng dáng đơn kia, lúc này nghĩ "Kỳ thực mình linh tinh cũng có khả năng đoạt giải oscar a!"

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Edit: Sulli
   Chương 7: Vào The Grudge, xuyên thành Lục Nhân Giáp (2)

   Phải nhanh tới chỗ của Sở Hiên, nếu gặp nguy hiểm. Cổ Tiểu Ngốc nhớ rằng sau kiện phản bội, Sở Hiên và Trịnh Xá vừa vài câu bị tập kích, đáng chết, sao phụ cận ngay cả xe taxi cũng có. vừa nghĩa vừa chạy nhanh hơn.

   "Trịnh đại ca, tôi bị tập kích. Có nữ nhân trắng bệch xuất , di chuyển nhanh." Cổ Tiểu Ngốc vừa chạy tới mái nhà vừa dựa theo nguyên tác mà dối. nhớ rằng lúc bắt đầu tập kích thực mất tín hiệu nên đành báo tin ngay lúc này. Mục đích hỏi bộ đàm từ Trịnh Xá phải là tình báo cho họ mà để Trịnh Xá biết mình bị tập kích, theo tính cách của , có tỉ lệ 50% tới cứu mình.

   "Lục Nhân Giáp, cậu ở đâu?" Trịnh Xá do dự hô to.

   "Tôi ở gần khách sạn Dương Quang. . . sân thượng khách sạn phụ cận. . . Sân thượng khách sạn. . ."

   "Đừng sợ, tôi tới ngay lập tức, phải tới như thế nào?" Nghe thấy tiếng người nhắc nhở Trịnh Xá có thể là cạm bẫy.

   "Từ khách sạn ra rồi rẽ phải. . ." tốt, tín hiệu biến mất rồi. Cổ Tiểu Ngốc ra sức chạy lên sân thượng, dám dùng thang máy, sợ có gì ngoài ý muốn.

   Khi Cổ Tiểu Ngốc lên tới sân thượng là vòng thứ ba.

   cái tay trắng bệch vươn tới cổ Sở Hiên, trong nháy mắt sắp va chạm, ánh mắt của Sở Hiên biến đổi, nhanh chóng lộn vòng, súng lục trong tay ngừng nhả đạn, khi hạ xuống đất, nữ nhân trắng bệch đứng sau bị bắn thành mảnh , , hẳn là vỡ tan xuất nữa.

   nhanh chóng nhặt vũ khí của Arnold lên, vọt tới bên cạnh Sở Hiên, "Tôi cùng ."

   Sở Hiên nhìn , tiếp tục trầm tư "Vẫn có điểm thưởng, chẳng lẽ bảy là ám chỉ. . ."

   Bỗng nhiên bốn phía truyền tới tiếng nổ lớn, bốn phía sân thượng có cánh tay trắng bệch ngừng vươn lên, hơn trăm nữ nhân trắng bệch từ bốn phía sân thượng trèo lên, chúng nó phát ra tiếng cười khanh khách rồi bò về phía bọn họ.

   "Mỗi lần giết chết đợt, đợt quỷ hồn tiếp theo càng mạnh hơn. . . Trước mắt giết ba lượt, như vậy lúc này chính là lượt thứ tư sao?"

   Cổ Tiểu Ngốc và Sở Hiên bắt đầu nổ súng.

   "Nếu mở tứ giai tốt rồi, ta nhất định thay đổi gien, biến thành godzilla, cắn chết ả." Cổ Tiểu Ngốc cố ý lớn tiếng . có gì bất ngờ xảy ra, tay Sở Hiên run lên rồi trở lại bình thường. Cho dù thế nào, trước hết phải làm Sở Hiên có khát vọng sống mới được. Tuy rằng cách thức lộ ra tin tức vụng về, nhưng tại quản được nhiều như vậy.

   Sở Hiên giải quyết xong bên , quay đầu, ngạc nhiên khi thấy bên Cổ Tiểu Ngốc cũng giải quyết sạch .

   "Đợt thứ tư!"

   "! có điểm thưởng, có gì nêu lên, còn có thể tiếp tục. . ."

   Bỗng nhiên phía trước bọn họ sáng ngời, sân thượng xuất cửa giấy theo phong cách Nhật Bản, thoạt nhìn giống như cửa nhà bình thường, cánh cửa dần dần mở ra, đằng sau là căn phòng bình thường, bên trong có nữ nam tranh chấp.

   Người đàn ông kia ngừng đánh người phụ nữ, tiếp theo lấy con dao bàn đâm về phía nàng, máu tươi chảy ròng ròng, nàng thể tin trừng lớn hai mắt rồi ngã xuống đất, mà người đàn ông kia cũng vì vậy mà ngừng tay, ngược lại bắt đầu chặt chân tay của người phụ nữa kia, cả người nàng run rẩy ngừng, chỉ có cắp mắt kia mở to nhìn Sở Hiên. Bộ dáng của nàng hoàn toàn giống như quỷ hồn trắng bệch lúc trước, khuôn mặt nhuộm đầy máu tươi vô cùng dữ tợn.

   "Xuất cảnh tượng trước khi chết của Kayako." Cổ Tiểu Ngốc di chuyển hai bước tới cạnh Sở Hiên, dán bùa hộ mệnh vào người mình và Sở Hiên.

   Khi người đàn ông kia quay phắt lại, Sở Hiên nâng súng bắn, đạn linh loạt xuyên thấu qua thân thể .

   "Ảo giác? Hay là. . ."

   "Tôi qua, trong nháy mắt công kích tôi bắn thử xem." Cổ Tiểu Ngốc lên phía trước. Người đàn ông kia từ từ tiến về phía rồi vung dao lên. "Pằng pằng pằng." Sở Hiên nổ súng. Cổ Tiểu Ngốc xoay người tránh đao sắc bén kia, bùa hộ mệnh bởi vì động tác mạnh mà rơi xuống đất, T T, ta hận đồ dỏm. Tuy rằng người đàn ông kia bị Sở Hiên xử lý nhưng quần áo trước ngực và thịt của vẫn bị rách khối, đồ lưu manh, sắc quỷ! Vải che ngực hoàn toàn còn tí gì. . . Cổ Tiểu Ngốc bỗng cảm thấy bụng nôn nao, từ nơi đó truyền đến cảm giác trướng bụng, đáng ghét.

   "Khi công kích bình thường có hiệu quả, chỉ có thể khi công kích trong nháy mắt mới có thể công kích." Sở Hiên tổng kết.

   "Bộ vị bị công kích dường như vào trong ruột tôi rồi." Cổ Tiểu Ngốc .

   "Đợt thứ năm. . . Kết thúc!"

   Cổ Tiểu Ngốc bỗng cảm thấy nội tạng mình ngừng co rút, máu bắt đầu phun ra từ trong miệng và mũi, tiếp theo phun ra búng máu đen, trong máu đen còn có vô số mảnh nội tạng . nhặt lên lá bùa mặt đất nhưng có gì chuyển biến, đau đến mức ngã nhào xuống, run rẩy ngừng. Vì vậy mới mua thuốc phải xem kĩ là dùng bên trong hay thoa ngoài da a, biết thưởng thức kết cục giống như Cổ Tiểu Ngốc.

   "Đây là đợt thứ sáu sao? Từ trong thân thể công kích nội tạng. . ." Sở Hiên bước nhanh tới, lấy ra chủy thủ, "Nhịn xuống, đừng nhúc nhích." mổ bụng Cổ Tiểu Ngốc ra. "Đau. . ." Cổ Tiểu Ngốc nước mắt ròng ròng nhìn mình bị mổ bụng.

   Sau khi bụng của bị mổ ra, từ bên trong trào ra máu đen, thịt nát và mảnh nội tạng bỗng tuôn ra, "Ruột tổn hại 80%, nội tạng tổn hại 20%, hầu hết các bộ phận nội tạng đều xuất huyết. Trong vòng mười phút được cấp cứu, khả năng tử vong là ngoài 90%." lấy ra thuốc cầm máu xịt vào nội tạng của Cổ Tiểu Ngốc rồi dùng băng vải quấn quanh eo . Cổ Tiểu Ngốc đau nên lời, nghĩ rằng, coi như đây là lần đầu tiên tiếp xúc thân mật với Sở đại nhân. (Đây là lúc nào, mi còn nghĩ linh tinh.)

   Cách bọn họ xa, nữ nhân trắng bệch cao mười mét chậm rãi đứng lên, nàng ta chính là nữ chính trong the grudge, chủ thể chú oán Kayako.

   "Ngực. . . Nhược điểm. . ." Cổ Tiểu Ngốc khó khăn mở miệng, lại phun ra búng máu.

   "Ngực là nhược điểm sao? Quỷ hồn loại lớn. . . Sức mạnh cũng hơn trước. . ." Sở Hiên đứng trước Cổ Tiểu Ngốc. ngừng bắn về phía ngực Kayako. Nhưng đạn linh loại dường như tạo thành thương tổn lớn cho nó, ngực nó ngừng khôi phục hoàn hảo.

   Nó bắt đầu cười khanh khách về phía họ, tốc độ kia vô cùng nhanh chóng, mắt thấy nó càng gần, Sở Hiên lại đứng trước người mình nhúc nhích, Cổ Tiểu Ngốc cuống quít hô to, "Sở Hiên, lùi về sau, mặc kệ tôi."

   Sở Hiên rốt cuộc lùi về sau trước lúc Kayako tiến đến, Cổ Tiểu Ngốc vào trong phạm vi công kích của nó, cảm thấy khí lực cả người mình đều bị hút , sắp chết sao? Mình hẳn sống lại ở phim kinh dị đằng sau.

   "Sở Hiên, hãy tự do. . ." muốn câu di ngôn này từ lâu, Cổ Tiểu Ngốc nghĩ vậy, cảm thấy hồn phách của mình dần rời khỏi thân thể.

   Mà cảnh tượng Sở Hiên nhìn thấy là, từ thân thể Lục Nhân Giáp, hồn phách của bị hút vào thân thể Kayako.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Edit: Sulli
   Chương 8: Vào The Grudge, xuyên thành Lục Nhân Giáp (3)

   Mẹ nó, sao ta lại quên bị Kayako xử lý bị hấp thu hồn phách chứ, hu hu, chết chắc rồi, nếu sớm biết, có lẽ ta mỹ nữ cứu hùng tích cực như vậy. Sở đại tá, tuy rằng sống sót tôi rất cao hứng, nhưng tôi muốn biến thành tiểu đệ của Kayako a, lại còn hòa làm với nàng, tuy hai mà , trong ngươi có ta, trong ta có ngươi. Chết chắc rồi, chết chắc rồi, hồn phách bị hút mất xuyên kiểu gì, làm tốt còn bị Trịnh Xá đấm, bị hồng viêm đốt, sau đó tan thành mây khói, trọn đời được siêu sinh. Hu hu hu. . . Ta muốn a. . .

   , được tuyệt vọng, dựa vào cái gì mà cùng là quỷ nhưng Kayako lại lợi hại hơn ta! Mi có thể hấp thu ta, chẳng lẽ ta thể sao? Cổ Tiểu Ngốc bắt đầu thử hút hồn phách xung quanh vào, dùng phương thức niệm lực •••••• được, dùng nội lực •••••• vẫn được, mặc kệ, tu di, hút cho ta! Cổ Tiểu Ngốc bỗng cảm thấy vô số linh hồn nhảy vào trong cơ thể mình.

   Sở Hiên nhìn, hồn phách kia giống hồn phách xung quanh, mặc dù ở trong cơ thể Kayako nhưng lại độc lập. Biểu cảm của vô cùng sinh động, lúc uể oải, lúc hung ác. Bỗng nhiên, kia dường như gì đó, sau đó lấy làm trung tâm, thân thể Kayako biến thành lốc xoáy lao về phía ấy. lâu sau, trước mắt cũng chỉ còn Kayako kích cỡ bình thường và kia.

   Vô số cảm xúc đánh sâu vào đầu mình, Cổ Tiểu Ngốc cảm thấy hề tỉnh táo, dục vọng bị phóng đại vô hạn, ta muốn giết Kayako, giết ••• giết ••• giết •••

   vẻ mặt tàn nhẫn phóng về phía Kayako, Sở Hiên ngừng bắn, lui về phía sau vài bước, im lặng nhìn. bắt đầu ra sức đánh Kayako, phương thức công kích của Kayako dường như có hiệu quả với nhưng cũng có cách nào tạo thành vết thương trí mệnh cho nàng. Đây là kĩ năng đánh nhau kịch liệt trong quân đội, bẻ các đốt tay của Kayako. Đây là thái cực, Kayako bị chưởng của đánh bay. nhảy lên lưng Kayako giẫm giẫm, nhảy nhảy. Lúc Kayako bị ngược đãi gần như tàn tạ, kéo Kayako về phía Sở Hiên: "Đánh vào ngực!" Sở Hiên lưu loát nổ súng, bắn, Kayako cuối cùng cũng chết. "Giết chết chủ thể chú oán Kayako lần, đạt được chi tiết cấp B, thưởng 5000 điểm." Giọng của chủ thần truyền tới. Sở Hiên thở phào nhõm.

   Đầu Cổ Tiểu Ngốc vẫn hỗn loạn như cũ, bây giờ hành động hoàn toàn theo bản năng.

   Cổ Tiểu ngốc nhìn về phía Sở Hiên, "Sở Hiên?"

   Sở Hiên gật đầu. "Có chuyện gì?"

   Cổ Tiểu Ngốc lên phía trước, kéo Sở Hiên xuống lầu, tay cầm súng của Sở Hiên giật giật nhưng có động tác gì nữa. Bùa hộ mệnh bị thiêu đốt, có nghĩa là ấy có ác ý hay phải là quỷ? Sở Hiên nhìn đôi tay bé kia, suy tư.

   Ở phía sau bọn họ là Trịnh Xá đến trễ, chỉ thấy thi thể của Lục Nhân Giáp mái nhà.

   Tại phòng Sở Hiên trong khách sạn, Cổ Tiểu Ngốc nhìn Sở Hiên ngồi giường, cười ngây ngô. "Sở Hiên a, đúng là Sở Hiên a. . . Rất muốn. . . Rất muốn. . ." (Cổ Tiểu Ngốc, rốt cuộc mi muốn làm gì Sở Hiên?) Sở Hiên nhìn đứa cười ngu ngốc trước mặt, bắt đầu suy nghĩ. Tư liệu đủ, thể phân tích.

   Cổ Tiểu Ngốc đột nhiên lấy ra quyển vở và cây bút O(∩_∩)O "Sở đại nhân, kí tên cái!" (Mi biết theo đuổi tình , dục vọng lớn nhất là kí tên thôi sao •••• che mặt ••••)

   Gọi ta là đại nhân, xưng hô cung kính, có hàm nghĩa đặc thù gì? Kí tên? Là điều kiện tất yếu để công kích hay là. . . (Sở đại nhân, suy nghĩ nhiều quá.)

   "Phải viết là cho Cổ Tiểu Ngốc nha." Cổ Tiểu Ngốc vui vẻ bổ sung.

   " tên là Cổ Tiểu Ngốc?"

   "Ừm." (*^__^*)

   "Tại sao lại biết tôi?"

   "Kí tên, kí tên, kí tên. . ." ~(@^_^@)~

   "Lúc trước bám vào người Lục Nhân Giáp?"

   "Kí tên, kí tên, kí tên. . ." o(≧v≦)o

   "Vì sao muốn tôi kí tên?" (Sở đại nhân, đứa này trở nên đần độn, ngoại trừ làm theo dục vọng, ta biết gì cả. hỏi vô ích thôi.)

   "Kí tên, kí tên, kí tên. . ." \(^o^)/

   Vì thế dưới ánh mắt sáng quắc của đối phương, Sở Hiên kí tên, dưới nhắc nhở của đối phương, viết lên. "Tặng Cổ Tiểu Ngốc thân ái."

   Cổ Tiểu Ngốc chăm chú nhìn chữ kí mười lần, quý trọng cất nó vào tu di.

   " có vật phẩm gian hay là năng lực đặc thù?" Sở Hiên hỏi.

   "Sở Hiên, Sở Hiên, Sở Hiên. . ." (>^ω^<) Sinh vật đần độn hết sức phấn khởi, ngồi xổm nhìn chằm chằm Sở Hiên, hoàn toàn bỏ ngoài tai lời của Sở Hiên.

   Sở Hiên bỗng cảm thấy, so với trí tuệ của mình trí tuệ đần độn càng đáng sợ hơn.

   Sở Hiên nhìn lúc, phát sinh vật vô cùng vui vẻ nhìn mình có hành động gì nữa, mở máy tính ra, bắt đầu công tác.

   Cổ Tiểu Ngốc đột nhiên di chuyển, tắt máy tính, "Sở Hiên, muộn rồi, phải nghỉ ngơi."

   "Vậy nghỉ ngơi trước , tôi gây ồn ào." Quỷ cũng cần nghỉ ngơi sao?

   "Sở Hiên, nghỉ ngơi." <( ̄0 ̄)> Cổ Tiểu Ngốc ra vẻ nghe tôi , tôi bỏ qua.

   Vừa rồi thể nghiệm qua loại sinh vật thể khơi thông, Sở Hiên sáng suốt nhiều lời, vệ sinh cá nhân rồi ngủ. Mặc dù ở dưới ánh mắt có thể so với bóng đèn 100W của người nào đó, vào giấc ngủ càng khó khăn hơn.

   Buổi sáng tỉnh lại, bàn bày bữa sáng nhiều màu sắc, nhưng bé kia lại thấy đâu. Biến mất hay tạm thời rời ?

   Kì thực, bạn Cổ Tiểu Ngốc vẫn bay nhưng tại thể nhìn thấy nữa. Khi mặt trời mọc, khí tức quấn quanh Cổ Tiểu Ngốc giảm bớt, Cổ Tiểu Ngốc cũng khôi phục thần trí, nhớ lại hành động tối qua, xấu hổ muốn chết. Cổ Tiểu Ngốc vội vàng hấp thu lực lượng của linh hồn trong cơ thể, cố gắng để bi kịch ngày hôm qua phát sinh nữa. ( cho rằng đó là bi kịch?)

   Sở Hiên mở bộ đàm "Trịnh Xá, tôi là Sở Hiên, tôi thành công giết chết chủ thể chú oán lần. Bây giờ tôi tình huống cụ thể cho . . . Tình huống cơ bản chính là như vậy, còn có gì sao?" Sở Hiên quyết định che dấu tồn tại của bạn Cổ Tiểu Ngốc.

   "Theo cách của , Lục Nhân Giáp cùng chống lại chú oán sao?" Trịnh Xá hỏi.

   "Ừm."

   "?"

   " 'Sở Hiên, hãy tự do. . .'" Sở Hiên cứng nhắc thuật lại.

   Tại đầu kia bộ đàm, mọi người 囧 ngã xuống đất, đây là loại di ngôn cần bản quyền. . .

   Sau đó Sở Hiên liên lạc với mọi người nữa, hành động mình, tích cực tìm kiếm thứ khắc chế chú oán. Cổ Tiểu Ngốc cả ngày bay xung quanh Sở Hiên. Sở Hiên hẳn là quan tâm tới vấn đề gien khóa, vui mừng nghĩ.

   <( ̄︶ ̄)> <( ̄︶ ̄)> Ta là tuyến phân cách bạn Cổ Tiểu Ngốc đần độn cả ngày lẫn đêm <( ̄︶ ̄)> <( ̄︶ ̄)>

   (>^ω^<)(>^ω^<). . . . . Ta là tuyến phân cách ba ngày nhanh chóng trôi qua. . . . . .(>^ω^<)(>^ω^<)

   (~^O^~). . . (~^O^~). . . Ta là tuyến phân cách bạn Cổ Tiểu Ngốc đần độn nữa. . . (~^O^~). . . (~^O^~)

   Thời gian: cuối ngày thứ sáu. Địa điểm: trong phòng khách sạn. Nhân vật: Sở Hiên, Cổ Tiểu Ngốc.

   " như vậy, bởi vì hấp thu linh hồn chú oán nên tối đó thần chí , chỉ có thể bị chi phối bởi dục vọng của bản thân (tuy rằng hình thức biểu dục vọng của rất kì quái). Mà tại, tiêu hóa xong lực lượng này, cho nên buổi tối có thể thân mà vẫn bảo trì lý trí của mình?" Sở Hiên tổng kết.

   "Đúng vậy." Cổ Tiểu Ngốc ngồi nghiêm chỉnh để biểu mình rất bình thường.

   "Như vậy, rốt cuộc là gì, vì sao lúc Lục Nhân Giáp chết, xuất linh hồn của ?" Vấn đề trọng yếu.

   "Tôi nên ngay từ đầu BULA. BULA. BULA. . ." Dù sao tôi cũng đoán được.

   Người như Sở Hiên, khó có thể lừa gạt, dù có may mắn lừa được cũng sớm muộn bị vạch trần, lừa gạt lần sau này được tin tưởng nữa. Cho nên, Cổ Tiểu Ngốc che âấu việc mình là kẻ xuyên , những việc khác đều ra.

   " hiểu. Vậy vì sao phải cứu tôi? Dù là Alien hay The Grudge đều rất để ý đến tôi, thậm chí ngại hi sinh, tuy rằng chưa chắc chết, nhưng theo lẽ thường trình độ để ý của nên có."

   "Ừm. . . Bởi vì tôi thấy là người tốt." o(≧-≦)o Cổ Tiểu Ngốc đỏ mặt, giọng trả lời. (Đứa , xét tình trạng tinh thần của ngươi bây giờ, lời của ngươi có sức thuyết phục chút nào.)

   "Khi chú oán công kích, vì sao lại cố ý nhắc tới gien khóa?"

   "Tôi muốn ám chỉ với gien khóa tứ giai là có thể thay đổi gien, như vậy tìm chết." Cổ Tiểu Ngốc ngoan ngoãn khai báo.

   "Tin tức chân sao?" Giọng của Sở Hiên hơi run.

   "Ừm, vô cùng chân ." Cổ Tiểu Ngốc trịnh trọng gật đầu.

   Đối thoại khách sáo tiếp tục. . .

   "Như vậy, tình huống tại vượt qua dự đoán của , cho nên cũng biết mình còn có cơ hội xuyên vào những người khác, cho nên hi vọng sau khi tôi về gian, đổi vật phẩm biến nhân vật thành đội viên để rời ?"

   "Ừm, xin nhờ."

   "Được, sau khi xác nhận có cách nào xuyên nữa, tôi trở về dẫn ."

   "Sở Hiên, có thể chuẩn bị bộ trang bị cho tôi , ví dụ như lương khô, dược phẩm, vũ khí, nếu tôi lại xuyên vào người mới, cũng bảo đảm hơn." Trải qua kiện Mâu Cương mua vũ khí bỏ mình, Cổ Tiểu Ngốc liền có chứng sợ hãi mua vũ khí.

   "Được, tôi chuẩn bị, trước tối mai tôi đưa toàn bộ cho . Bộ đàm cất kĩ, đến lúc đó tôi gọi , nếu lại xuyên hãy dùng nó để cho tôi."

   Cổ Tiểu Ngốc vui vẻ cầm bộ đàm, cảm thấy ngày vật hi sinh vạn năm như mình thành thành viên chính thức sắp đến.

   Giải thích khoa học vì sao tu di của Cổ Tiểu Ngốc có thể hấp thu thân thể của chú oán: tu di có khả năng dự trữ năng lượng của thân thể, Kayako hấp thu Cổ Tiểu Ngốc, Cổ Tiểu Ngốc liền trở thành phần thân thể của Kayako, mặt khác, thân thể Kayako cũng thành thân thể Cổ Tiểu Ngốc. Cho nên, Cổ Tiểu Ngốc có thể hấp thu năng lượng chủ thể (linh hồn) của Kayako.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Edit: Sulli
   Chương 9: Vào The Mummy, xuyên thành Tần Chuế Ngọc (1)

   Chẳng lẽ ý nghĩa tồn tại của tôi là để lại di ngôn sao?

   —— Cổ Tiểu Ngốc.

   The Mummy. . . Vào! Vào! Vào! ! ! ! —— Bối hậu linh [1] Cổ Tiểu Ngốc lại lên sân khấu.

   [1] Linh hồn đằng sau lưng, có thể là thiện linh bảo vệ hoặc ác linh quấn thân.

   "May quá, ta vẫn lành lặn." Bạn Cổ Tiểu Ngốc vì sống còn mà lo lắng hãi hùng n lần, rốt cuộc thở phào nhõm. Sờ sờ cả người, thiếu tay thiếu chân, cũng lòi ra cái gì. Nhìn tu di, ngoài mấy tấm phiếu, vài cuốn sách, mấy khối vàng, trang bị nghèo kiết hủ lậu bao gồm cái chủy thủ, thêm vào là trang bị mà Sở Hiên chuẩn bị. Nhìn trang bị kia, cảm giác hạnh phúc tự nhiên nảy sinh. (nghèo tới đáng thương a. . .) cảm nhận lực lượng của mình chút, ước chừng chỉ có khoảng 60% so với thời điểm ở The Grudge, hẳn là chưa kịp chuyển hóa hoàn toàn thành lực lượng của mình linh hồn bị chủ thần delete. (nhóm linh hồn đáng thương, rơi vào tay ai cũng được chết tử tế. . .)

   Khi Cổ Tiểu Ngốc xem xét tình huống của mình, Chiêm Lam giới thiệu xong về The Mummy.

   Cổ Tiểu Ngốc bắt đầu quan sát hoàn cảnh xung quanh, đây là căn phòng kín hôn ám, ánh sáng chiếu qua song sắt, trong phòng có chàng trai cao to tóc vàng gục đầu ngồi và năm người cả nam lẫn nữ tóc đen nằm ngủ đất. Tư thâm giả ngồi cách bọn họ xa, Sở Hiên ngồi cách bọn Trịnh Xá khoảng năm mét, nhìn bọn họ thảo luận, lời. Hả? Sao có Minh Yên Vi ở đây, ra. . . Vẫn thể sống sót sao?

   Năm mét, khoảng cách kì lạ, có thể quan sát, nhưng lại gần chút nào. Vẫn bị xa lánh sao? Trịnh Xá chưa bị phản bội, cảm thấy mình đối xử bình đẳng với người mới là đúng. Sở Hiên cần dùng sinh mệnh để đổi lấy tin tức, rất khó làm bọn họ cảm nhận được khổ tâm và công bằng của . Tự đại như Trịnh Xá, kiêu ngạo như Sở Hiên, mâu thuẫn của bọn họ, trước mắt có cách nào hòa giải. Cổ Tiểu Ngốc thở dài, nhìn Sở Hiên đơn, cảm thấy bất lực.

   Cổ Tiểu Ngốc tâm tình khó chịu, ngồi xổm bên cạnh Tiêu Hồng Luật, bắt đầu dùng ngón tay chọc vào khuôn mặt trẻ con đáng kia. "Nha, cậu xuất , Trịnh Xá càng ý thức được tầm quan trọng của Sở Hiên. . ." Vỗ vỗ, sờ sờ, xoa xoa, véo véo. . . (Này này, có chừng mực cho ta, đừng có ỷ vào có ai thấy liền muốn làm gì làm!)

   Năm người mới cuối cùng cũng tỉnh dậy, nữ nhân trong đó lập tức hét lên, cắt ngang hành động biết xấu hổ của Cổ Tiểu Ngốc, nhìn nhóm người mới trước mắt, suy nghĩ biết lần này xuyên thành ai; theo quy luật lúc trước, Tiểu Hồng Luật và Trương Hằng đều có khả năng, bởi vì lúc trước đều xuyên thành nam, như vậy lần này có khả năng xuyên thành tên đầu bóng hơn bốn mươi tuổi, vẻ mặt dữ tợn hoặc là nam tử đeo kính hơn ba mươi tuổi có vẻ lịch kia. Ta muốn biến thành tên đầu bóng cơ bắp, rơi lệ T-T. . .

   Trịnh Xá với Chiêm Lam: " tình huống tại cho bọn họ . . ." Chiêm Lam bắt đầu giảng giải kĩ càng cho người mới về tồn tại và quy tắc của chủ thần gian. Năm người này đều có vẻ kích động và mù mờ.

   "Như vậy chúng ta nên giới thiệu chút. . . Tôi giới thiệu trước, tên tôi là Trịnh Xá, là đội trưởng tạm thời của tiểu đội này."

   Quả nhiên, Trịnh Xá hề phòng bị đám người mới này.

   Đại hán đầu bóng vẻ mặt dữ tợn, dữ tợn : "Phim kinh dị? Đùa à, ông mày ở trong tù, khẳng định là thằng Vương Nhị Cẩu kia bán đứng ông, bọn mày đừng có linh tinh nữa, ông đây chữ cũng tin." xong, đại hán đầu bóng đánh quyền vào vách tường đất, quyền hạ xuống tạo thành vết lõm đó, thoạt nhìn cũng là loại cường tráng khỏe mạnh.

   "Đại hán kia sau đó vì đùa giỡn phụ nữ mà bị chém, chẳng lẽ ta phải xuyên thành ? nên a. . ." Cổ Tiểu Ngốc rú thảm.

   "Mẹ nó, bọn chúng lại nhốt tao cùng nữ nhân? phải là trước khi bắn chết để tao vui vẻ chứ? Chẳng lẽ em muốn lấy khẩu cung của ? Muốn biết để thuốc phiện ở thuyền nào em hầu hạ cho tốt , ha ha. . . A!" Đại hán đầu bóng vừa định vươn tay cởi quần áo của mỹ nữ kia, Trịnh Xá rốt cuộc phản ứng, ném mạnh đại hán vào góc trong nhà giam.

   Trịnh Xá hung hăng : "Trong đội chúng ta cho phép loại cạn bã như vậy tồn tại!"

   Đầu bóng dữ tợn quát: "Cái cha mày, mày biết ông là ai ? Dám đánh lén sau lưng ông? Ông đập mày tan xác. . ."

   Triệu từ nãy im lặng bỗng vọt tới, cắt xuống hai cánh tay của , Trịnh Xá hơi kinh ngạc, định gì đó nhưng cuối cùng vẫn mở miệng.

   Cổ Tiểu Ngốc thấy Sở Hiên khẽ lắc đầu, có lẽ là thất vọng vì Trịnh Xá có chút tiến bộ nào.

   cầm máu cho đại hán đầu bóng sau đó quay đầu lại với bốn người mới: "Chỉ cần các ngươi uy hiếp tới đoàn đội của chúng ta, chúng ta xuống tay với các ngươi. Bây giờ thỉnh các vị ra nghề nghiệp trước kia, tuổi tác và sở trường của mình ra, tiếp đó chúng ta phân chia nhiệm vụ cho mỗi người."

   Người đàn ông đeo kính quần áo gọn gàng kia lập tức : "Tên tôi là Cao Hồng Lượng, tôi là biên trình viên máy tính, rất am hiểu các chương trình máy tính."

   Thanh niên mặt trẻ con kia gãi đầu : "Tên tôi là Trương Hằng, tại học năm ba đại học, là tuyển thủ dự bị môn bắn cung của thế vận hội Olimpic, tôi sử dụng phục hợp cung (loại cung do nhiều lớp dán vào nhau) rất thành thạo, thể lực tệ."

   Đại mỹ nữ quyến rũ vuốt tóc, ngạo mạn : "Tôi là Tần Chuế Ngọc, minh tinh điện , chẳng lẽ mọi người chưa xem phim tôi đóng sao?"

   Bé trai quay đầu lại thản nhiên : "Tiêu Hồng Luật, mười hai tuổi, bị nghiên cứu trong bệnh viện thần kinh, năng lực dự cảm rất mạnh. . . Tôi tin lời của mọi người."

   Sở Hiên đột nhiên hỏi: "Là do trung khu thần kinh và đại não bẩm sinh phát triển sao? Cụ thể là biết trước các gì, tỉ lệ chuẩn xác là bao nhiêu?"

   "Đúng vậy, tôi có thể nhận ra khí tức tử vong mà mọi người phát ra, mắt tôi nhìn thấy. . . Thế giới này là màu xám, dự cảm tử vong của mỗi người tôi đều thấy được, màu xám kia càng đậm, khả năng chết càng cao." Tiểu Hồng Luật cười lạnh, nhổ xuống sợi tóc, đặt ở đầu ngón tay rồi thổi , cọng tóc bỗng biến mất thấy.

   "Như vậy, giờ dự cảm tử vong của ai là mạnh nhất?" Sở Hiên tiếp tục hỏi.

   "Của ." Ngón tay của Tiêu Hồng Luật chỉ về phía Trịnh Xá.

   Trịnh Xá chua xót cười : "Là hẳn phải chết sao? Hay là có thể chết?"

   Tiêu Hồng Luật giải thích: "Chỉ là có thể chết mà thôi chứ chắc chắn phải chết, giống như O'Connell bây giờ, màu xám tử vong của đậm hơn mọi người nhiều. . ."

   Sở Hiên chen vào nữa, dường như tự hỏi cái gì.

   Cổ Tiểu Ngốc nghĩ: Lúc trước Sở Hiên hỏi Tiêu Hồng Luật, hẳn là muốn biết mình có khả năng xuyên vào ai lớn nhất.

   Trịnh Xá : "Hoan nghênh mọi người gia nhập, chúng ta hãy cố gắng sống sót, tuy rằng rất nguy hiểm nhưng ít nhất chúng ta vứt bỏ đồng bạn! Phải nhớ, thể rời khỏi người này trong vòng 5000 mét. . ."

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :