Chuyên làm vật hi sinh - Nê Đản Hoàng (c63)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Sulli
   Chương 15: Chủ thần gian, vẫn chưa chết (2)

   giờ sau, tiếng đập cửa vang lên, Cổ Tiểu Ngốc chỉnh lại quần áo, nở nụ cười ngọt ngào nhất, mở cửa ra, nghênh đón Sở Hiên. . .

   Sau khi mở cửa, Sở Hiên nhìn thấy căn phòng đầy nệm êm và gối ôm, bức tường hình cánh cung đối diện cửa có hơn mười cánh cửa hình động vật, cánh cửa hình gấu là của phòng ngủ, hình sư tử là của sân huấn luyện, hồ ly trắng là của thư phòng, hình chuột là của phòng bếp, cá heo trắng là của phòng tắm, gấu mèo là của nhà ăn. . .

   'Dựa theo bố trí trong phòng, chẳng lẽ Cổ Tiểu Ngốc vẫn còn tuổi? Hình thái trong quỷ hồn của nàng hẳn là từ 16 đến 20 tuổi, chẳng lẽ xuyên thần trí bị thoái hóa?' Đầu óc Sở Hiên vận chuyển ngừng. (Lòng đỏ trắng: nữ nhi a, mi bị hoài nghi ~~~)

   Cổ Tiểu Ngốc dẫn Sở Hiên tới cánh cửa gấu mèo, gãi gãi bụng gấu, con gấu mèo "keng" tiếng, cửa mở ra.

   'Phải dùng thủ pháp đặc thù để mở cửa sao? Mỗi cách cửa dùng thủ pháp hay là. . .' Sở Hiên tiếp tục suy luận.

   Phía sau cửa là gian rất lớn, sai, chính là gian chứ phải phòng. trời đầy sao (Tất cả mọi người đều biết lí do chứ.), hơn mười chiếc đèn hình hoa sen bay giữa trung, giống như hoa nở ra từ khí. Dưới chân là mặt cỏ, đá vũ hoa [1] đường tạo thành hình dạng phức tạp mà hoa lệ, giữa bãi cỏ có bộ bàn ghế đáng nhưng phía lại có đồ ăn. Cách đó xa có cái hồ rộng lớn, hoa sen vừa nở, hòa hợp với hoa sen trong trung. Trong hồ có bông sen cực lớn, chuẩn xác là cái sân hình hoa sen, đủ cho mười người ngồi, cánh hoa sen trong suốt, giữa hoa sen là mấy cái gối ôm, chính giữa là cái bàn hình tròn bày đầy thức ăn. Đây hẳn là chỗ ăn cơm.

   [1] Loại đá tròn sáng bóng có vân và màu sắc sặc sỡ.

   (Lòng đỏ trứng: nữ nhi a, ngươi ăn bữa cơm mà bày đặt lắm vậy sao?

   Cổ Tiểu Ngốc: Đây là cuộc hẹn đầu tiên của ta và Sở Hiên, quan trọng là bầu khí, bầu khí.

   Lòng đỏ trứng: Vậy mấy gian phòng khác sao?

   Cổ Tiểu Ngốc: Về sao ta còn muốn ở trong này lâu, chỗ này là nhà của ta, đương nhiên phải làm sao cho thoải mái rồi.

   Lòng đỏ trứng: Xem ra, ngươi rất tin tưởng về việc sống sót rồi thành thành viên chính thức của Trung Châu đội. . . Chờ xem. . .)

   Cổ Tiểu Ngốc dè dặt đường lát đá, vô cùng hối hận khi chọn đôi giày cao gót như vậy, giữ cân bằng khó quá (┬_┬).

   Trẹo chân, uốn éo, Cổ Tiểu Ngốc lao vào lòng đất mẹ, khóc ra nước mắt, rằng mình cẩn thận như vậy, cuối cùng vẫn ngã úp mặt! Thân thể ngửa về phía sau, Cổ Tiểu Ngốc dựa theo kinh nghiệm huấn luyện lúc trước, nhanh chóng đặt hai tay trước ngực (để ngừa việc lấy tay đỡ theo ý thức, chống tay xuống, rất có thể bị gãy xương), gập đầu gối, giảm bớt trọng tâm của thân thể để lực đập khi trượt chân hơn, sau đó tận lực dùng cái mông chống đỡ.

   Trong khi Cổ Tiểu Ngốc suy nghĩ có nên giảm tốc độ té ngã gấp mấy lần hay , cánh tay rắn chắc đỡ được . Ngẩng đầu, là Sở Hiên! ! ! o(≧o≦)o Cà chua của Cổ Tiểu Ngốc lập tức chín mọng.

   "Ừm. . . Cám ơn. . . . . ."

   Sở Hiên nhìn thiếu nữ ngượng ngùng trong lòng " có thể đứng lên chứ?"

   Cổ Tiểu Ngốc mặt càng đỏ hơn, 'Có thể đứng lên, nhưng ta muốn đứng lên a!' Cổ Tiểu Ngốc đương nhiên dám ra suy nghĩ trong lòng, đành phải lưu luyến rời khỏi ôm ấp của Sở Hiên, đứng lên, suy nghĩ có nên tìm cơ hội ngã lần nữa hay .

   Sở Hiên đẩy mắt kính, lạnh lùng "Sau khi xuyên bị ý chí của nguyên chủ thân thể này làm ảnh hưởng?"

   Cổ Tiểu Ngốc hiểu ngẩng đầu "Sao lại như vậy?"

   Sở Hiên: "Thấy giày cao gót quen, hơn nữa dựa theo phong cách căn phòng của , tại ăn mặc, hẳn là giống như ý thích của Tần Chuế Ngọc."

   Cổ Tiểu Ngốc: "Trang điểm như vậy rất khó coi sao?"

   Sở Hiên: " phải vấn đề này, vấn đề là ở chỗ trang điểm như vậy có phải là muốn ."

   Cổ Tiểu Ngốc rất muốn đúng lý hợp tình "Đúng, thích sao?" Nhưng lại dám, đành phải "Có lẽ như vậy, bởi vì chưa từng mặc nên muốn thử chút. . ."

   Sở Hiên gật đầu, tỏ vẻ biết.

   Trong lúc chuyện tới bên hồ, Cổ Tiểu Ngốc cùng Sở Hiên bước lên phiến lá sen vĩ đại bờ, lá sen chở bọn họ tới giữa hồ. (Giống hình ảnh Lý Tiêu Dao tìm Triệu Linh Nhi trong "Tiên kiếm".)

   Vừa bước lên đài sen, thức ăn đủ màu sắc đập vào mắt.

   Hồng bái vi cá, cúc hình hà nhân, phượng hoàng lý tích, phù dung cáp lỵ, uyên ương bạc nhũ, tam sắc điểm tâm, hoa sen tô. . .*

   * chung đều có màu đỏ hoặc hồng.

   Màu sắc tươi đẹp, tạo hình khéo léo, dinh dưỡng phong phú, uổng công Cổ Tiểu Ngốc đổi kỹ năng ngự trù, tuy rằng kỹ năng kia rất rẻ nhưng lại rất hiệu quả.

   "Rất đẹp." Sở Hiên đánh giá đúng trọng tâm, Cổ Tiểu Ngốc cố gắng nghiêm mặt để cười toe toét.

   Lực chú ý của rời khỏi bàn thức ăn mới phát gối ôm chung quanh bàn đều in hình thành viên Trung Châu đội. Cổ Tiểu Ngốc sửng sốt ( ⊙ o ⊙ )!, gối ôm này phải để trong phòng ngủ sao, ( giường còn có gối ôm hình Sở Hiên). Mình lúc mở cửa nghĩ rằng nếu quanh bàn có mấy cái gối ôm tốt rồi, sao chủ thần lại lấy mấy cái gối đặc thù này ra, ta có mặt mũi gặp người, rơi lệ ~>_<~.

   Sở Hiên đẩy mắt kính, mắt kính lóe sáng cái, Cổ Tiểu Ngốc run rẩy. 'Sở đại nhân, ta sai rồi, ta cam đoan tái phạm. . . Cho dù tái phạm cũng để ngài chứng kiến, ngài đừng ghi hận ta. . .'

   Sở Hiên gì, cầm cái gối in hình Trịnh Xá đặt xuống mông, mặt biểu cảm ngồi lên (Sở đại nhân, kỳ thực ngài trả thù phải ?), sau đó lấy gối ôm in hình dạng nguyên gốc của Cổ Tiểu Ngốc, đặt ở bên ạnh. Cổ Tiểu Ngốc nghĩ chút, ôm lấy chiếc gối in hình Sở Hiên rồi lấy gối in hình Tần Chuế Ngọc đặt xuống mông, ngồi nghiêm chỉnh.

   "Sở Hiên, cám ơn cho tôi trang bị và bày bố cục, nếu tôi tuyệt đối thể sống sót." Cổ Tiểu Ngốc nâng chén, rượu vang trong chén thủy tinh phát ánh sáng rạng rỡ.

   " cần cảm tạ, sống sót, có lợi cho đoàn đội." Sở Hiên cũng nâng chén.

   "Cho dù như thế nào, nhờ tôi mới sống được." Cổ Tiểu Ngốc đỏ mặt nhấp rượu.

   Sở Hiên cũng nhấp ngụm, sau đó bắt đầu cầm đũa.

   Tướng ăn hung ác, khí thế vô địch khó có thể miêu tả bằng lời. Cổ Tiểu Ngốc dám động đũa, 'Sở đại nhân, ăn cơm cũng có vị nam nhân như vậy. . .' <(@ ̄︶ ̄@)>

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Sulli
   Chương 16: Chủ thần gian, vẫn chưa chết (3)

   Dưới trời sao lãng mạn, đèn hoa sen tinh xảo phát ra ánh sáng trắng muốt, mặt cỏ như dường như cũng được ngọn đèn tuyệt đẹp nhuộm đẫm, những lọn cỏ đan xen tạo thành ánh lục óng ánh. Ở con đường quanh mặt cỏ, đá vũ hoa tạo thành hình vẽ phong phú. Cái bàn làm bằng gỗ bày cách tùy ý lại có loại mỹ cảm khác biệt.

   đôi nam nữ ngồi trong sân, chàng trai dáng người cao ngất, tuy chỉ có diện mạo bình thường nhưng lại toát lên vẻ bình tĩnh trí tuệ. Nữ dáng người thướt tha, ăn mặc xinh đẹp, diện mạo xinh đẹp nhưng lại có vẻ ngây thơ trong sáng. Tuy nhiên, đề tài của bọn họ ở khung cảnh đẹp đẽ này phải là tình nam nữ, mà là việc sinh tử.

   sai, bọn họ chính là bạn Sở Hiên cơm no rượu say và bạn Cổ Tiểu Ngốc, biết là cố ý hay vô ý, Sở Hiên còn ôm chiếc gối in hình Cổ Tiểu Ngốc.

   Sở Hiên đẩy mắt kính: "Tình huống của rất đặc thù, cho nên tôi nghĩ nên cường hóa thân thể như mọi người. Tôi xem ở chỗ chủ thần chút, phát phương pháp tu luyện đặc thù gọi là "Quỷ tu", chỉ có người có thể chất đặc thù mới tu luyện được. Trong "Quỷ tu" có loại năng lực gọi là "Đoạt xá", có thể xâm chiếm thân thể của người khác, rất giống với tình huống của . Còn có năng lực gọi là "Phệ hồn", cắn nuốt linh hồn của người chết, tương tự với năng lực mà biểu trong The Grudge. có thể xem xét về việc cường hóa năng lực này."

   Cổ Tiểu Ngốc xua tay "Trong The Grudge có thể hấp thu hồn phách phải là năng lực của tôi, mà là vì tôi đổi gian trữ vật 'tu di'. Nó có thể hấp thu năng lượng tự thân, thời điểm ấy, bởi vì tôi và Kayako hợp làm , 'tu di' coi năng lượng của Kayako là năng lượng của tôi, vì vậy tôi mới hấp thu được linh hồn của người chết."

   Lại nghĩ tới khoảng thời gian đần độn kia, Cổ Tiểu Ngốc xấu hổ và giận dũ muốn chết, cà chua của Cổ Tiểu Ngốc lại ra lò.

   Mắt kính của Sở Hiên lóe sáng: "Xem ra, chúng ta cần nghiên cứu thêm, đêm mai đến phòng tôi, tôi kiểm tra cho ."

   Cổ Tiểu Ngốc vội gật đầu. 'Sở Hiên hẹn ta a! Vinh hạnh quá!' (Nữ nhi a, chỉ có mi thấy vinh hạnh khi bị nghiên cứu.)

   Sở Hiên bổ sung: "Xem ra có dị nghị gì nếu đổi năng lực này. Nếu thực đổi, nhất là đoạt xá, tôi hi vọng có thể giữ bí mật về năng lực của mình. Bởi vì căn cứ theo tin tức lấy được từ Ấn Châu đội, phục chế thể của Ác Ma đội giữ lại trí nhớ của bản thể, để phòng ngừa các tiểu đội khác biết được năng lực của , người biết tình huống của càng ít càng tốt. Năng lực 'đoạt xá' có hiệu quả lớn lúc đoàn chiến."

   Cổ Tiểu Ngốc im lặng, hiểu giấu diếm năng lực chỉ đơn giản như Sở Hiên . Ý nghĩa của nó là có khả năng trở thành thành viên chân chính của Trung Châu đội. Ngoại trừ Sở Hiên, ai biết tới tồn tại của Cổ Tiểu Ngốc, chỉ ngẫu nhiên nhớ tới vật hi sinh kì quái và dàn diễn viên phụ mà thôi. Khi bọn họ nhắc tới Trung Châu đội, nhớ tới tồn tại của ; khi thành công, cũng ai biết tới hi sinh của . Điều này khiến cho Tiểu Ngốc luôn liều mạng giãy dụa, hi vọng có thể làm thành viên chính thức cùng sóng vai chiến đấu với Trung Châu đội sao có thể chịu nổi.

   Năng lực 'đoạt xá', còn ý nghĩa, trong bố cục của Sở Hiên, có khả năng trở thành người đầu tiên hi sinh, bởi vì đối với Sở Hiên mà , Cổ Tiểu Ngốc chết, hi sinh giá phải trả cũng nhất. Hơn nữa, nếu cần thiết, Sở Hiên có khi để Cổ Tiểu Ngốc chủ động chịu chết. Cổ Tiểu Ngốc chết, nhưng đau đớn, sợ hãi, cũng muốn sống.

   muốn bay dưới dạng linh hồn trong trung, nhìn người mình quý bị thương lại thể làm gì; muốn năng lực mình tân tân khổ khổ rèn luyện và điểm kiếm được bỗng mất sạch; muốn đối mặt với ánh mắt hoài nghi và xa lạ của những nhân vật mà mình thích; muốn mình chết mà ai biết, ngay cả người vì mà than thở cũng có; muốn đau khổ giãy dụa mình khi vào bước đường cùng, giống như Tần Chuế Ngọc lần này, dùng hết toàn lực chiến đấu đến thời khắc cuối cùng, có thể sống sót hay cũng biết. Nếu chết, đối với bọn họ mà , chỉ là mất mồi nhử mà thôi. Ngoại trừ Sở Hiên, có ai biết, từng có tên là Cổ Tiểu Ngốc, mình đối mặt với tư thâm giả của Ấn Châu đội, ương ngạnh chiến đấu đến giây cuối cùng. Giống như thích của Cổ Tiểu Ngốc với những thành viên của Trung Châu đối, vì đoàn đội, có thể chiến đấu hăng hái, dù chết cũng lùi bước.

   Ích lợi của đoàn đội và nguyện vọng cá nhân, bên nào nặng bên nào ? Cổ Tiểu Ngốc hiểu , Cổ Tiểu Ngốc cũng có giác ngộ, cho nên Cổ Tiểu Ngốc có lựa chọn.

   Cổ Tiểu Ngốc nhìn ánh mắt lạnh lùng của Sở Hiên, buồn bã cười: "Sở Hiên, nếu tôi ngốc chút, nếu tôi nghĩ ràng như vậy tốt rồi, khi ấy tôi có thể vô cùng vui vẻ đáp ứng."

   Sở Hiên, có lẽ rất nghi hoặc, ràng là lựa chọn đơn giản như vậy, tôi lại giãy dụa như thế. Nhưng tôi phải với thế nào mới đây? với đó là dục vọng và ích kỷ của phàm nhân, với tôi vì tư dục của mình mà muốn cự tuyệt đề nghị đúng đắn của . Tôi thể nào ra được. . .

   Sở Hiên nhìn đôi mắt ửng đỏ của Cổ Tiểu Ngốc, muốn lại thôi, nhíu mày lại. Đầu óc còn chưa ý thức được, tay ôm lấy đôi vai run run của Cổ Tiểu Ngốc, "Đây chỉ là đề nghị mà thôi."

   'Tức là tôi có thể cự tuyệt sao?' Cổ Tiểu Ngốc hít sâu hơi, nhìn Sở Hiên "Tôi đồng ý, tôi cũng hiểu hàm nghĩa khi nhận đề nghị này. Nhưng, bởi vì tôi thích đoàn đội này, đề nghị lại là của Sở Hiên , cho nên, tôi nhận!"

   Thiếu nữ hạ quyết tâm, khi lời hứa vừa ra, dường như còn tỏa sáng hơn ánh sao ngoài kia. . .

   Sở Hiên rụt tay lại, hiểu nhìn lòng bàn tay mình, sau đó tiếp tục "Vì bảo đảm tố chất thân thể ảnh hưởng tới , tôi đổi cho bộ đồ chiến đấu, mặc vào tăng lên tố chất, sau khi xuyên cũng giữ lại được.

   Tôi tìm được bộ đồ chiến đấu —— Đồ chiến đấu vô hạn năng lượng, đánh giá 75 điểm, áp dụng cho phim kinh dị loại khoa học viễn tưởng, tốn 1 chi tiết cấp C và 8000 điểm thưởng.

   Tăng thuộc tính thân thể là —— trí lực +100, tinh thần lực +100, tế bào sức sống +300, tốc độ phản xạ thần kinh +300, độ mạnh của cơ bắp +300, độ miễn dịch +100, có thể kháng ăn mòn và phòng độc.

   Mang theo vòng bảo hộ và hệ thống tự phòng hộ, trang bị có kính mắt nhìn trong đêm, có thanh chủy thủ có thể cắt được kim loại, thanh kiếm laser.

   khẩu súng notron công kích viễn trình. (Sử dụng pin tụ năng lượng cao, có thể phóng ra 3000 phát xạ tuyến notron, uy lực tương đương với ống phóng rocket.)

   khẩu súng laser công kích trong cự ly ngắn. (Sử dụng pin phân hạch cao, có thể phóng ra 50 phát xạ tuyến laser, phóng ra laser dùng để phá hoại mục tiêu hoặc làm mất hiệu lực định hướng của vũ khí khác.)

   Chỗ nào hoàn hảo, chờ đổi xong, tôi sửa lại giúp ."

   Cổ Tiểu Ngốc có sẹo quên đau nháy mắt chìm trong ảo tưởng Sở Hiên sửa quần áo cho mình. . .

   Sở Hiên tiếp tục bổ sung "Lại dùng 1 chi tiết cấp D, 2000 điểm là có thể tiến hành buộc định linh hồn với đồ chiến đấu, đồ chiến đấu hóa thành hình xăm, chỉ cần nghĩ trong đầu giây sau được trang bị. Kì diệu nhất là, đồ chiến đấu sau khi buộc định căn cứ vào tình huống của chủ nhân mà điều chỉnh và tiến hóa."

   Mắt kính Sở Hiên ngừng lóe ra ánh sáng, điều đó chứng tỏ Sở đại thần cảm thấy hứng thú với trang bị có thể tiến hóa. Cổ Tiểu Ngốc chỉ có thể gật đầu.

   Sở Hiên đứng dậy: "Tình huống cơ bản chính là như vậy, ngày mai sau khi kiểm tra cho chúng ta điều chỉnh lại."

   Cổ Tiểu Ngốc cũng đứng dậy: "Cám ơn , vì tôi mà tra thứ này, vất vả cho rồi."

   Sở Hiên: " cần, tôi cảm thấy rất hứng thú với trường hợp đặc biệt như ."

   Cà chua của Cổ Tiểu Ngốc lại chín ≧ω≦, giọng thào, "Sở Hiên, cảm thấy. . . Cảm thấy hứng thú với tôi?"

   Sở Hiên: " cái gì?"

   Cổ Tiểu Ngốc e lệ, hai ngón trỏ chạm nhau ". . . gì cả. . ."

   tới cửa, đột nhiên Sở Hiên quay đầu lại "Cổ Tiểu Ngốc, tôi nghĩ rằng nên bởi vì chưa thử qua mà muốn nếm thử, trong thế giới này, nếu bởi vì nguyên nhân này mà làm mình bị trật chân hoặc bị cảm mà lãng phí điểm chữa trị, là ngu xuẩn."

   " biết. . ." Cổ Tiểu Ngốc xấu hổ gật đầu.

   Sở Hiên mở cửa muốn ra, đột nhiên thấy vạt áo của mình bị túm chặt, quay đầu hỏi: "Còn có chuyện gì sao?"

   Cổ Tiểu Ngốc lấy hết dũng khí, nhìn Sở Hiên, "Sở Hiên, sáng ngày mai, chúng ta cùng ăn cơm ở quảng trường có được ?"

   Sở Hiên gật đầu: "Làm phần điểm tâm ba màu , trông rất đẹp mắt."

   Cổ Tiểu Ngốc lập tức bị bao phủ trong bong bóng hạnh phúc, ngay cả Sở Hiên về phòng lúc nào cũng biết.

   'Đúng rồi, Sở Hiên hình như mang gối ôm in hình mình , cắt ra cho hả giận chứ. . .' Cổ Tiểu Ngốc sợ hãi run lẩy bẩy.

   ( +_+ ) ( +_+ ) ( +_+ ). . . . . Ta là tuyến phân cách góc nhìn của thượng đế. . . . . ( +_+ ) ( +_+ ) ( +_+ ).

   Trong phòng, Sở Hiên nghi hoặc nhìn gối ôm hình Cổ Tiểu Ngốc mà mình mang về, vươn tay, nhéo nhéo khuôn mặt bụ bẫm, đặt gối ôm bên cạnh gối.

   Bởi vì, có độc giả thắc mắc, cho nên ta giải thích vì sau Sở Hiên muốn Cổ Tiểu Ngốc giấu diếm năng lực.

   Nguyên nhân chính thức:

   1, Nếu phục chế thể Sở Hiên biết tồn tại của Cổ Tiểu Ngốc, vậy giấu diếm có tác dụng gì?

   Cổ Tiểu Ngốc lúc trước về tình huống của Ác Ma đội cho Sở Hiên, Sở Hiên dựa theo tiêu chuẩn của Ác Ma đội, đối chiếu với tình huống mở gien khóa của mình, có thể đoán ra mình được phục chế lúc trước, cho nên, phục chế thể biết về năng lực 'đoạt xá'. Kỳ thực, dựa theo nguyên tác, ác ma Sở Hiên vừa tiến vào bị phục chế rồi.

   Nếu Cổ Tiểu Ngốc bị phục chế, vậy giấu diếm có tác dụng gì?

   Đầu tiên, chủ thần phục chế lại gien và trí nhớ của người có tiềm lực. Cổ Tiểu Ngốc có thân thể, lại càng tới gien. Tiếp theo, biểu của Cổ Tiểu Ngốc chỉ có thể được coi là nhanh trí chứ phải là có tiềm lực, cơ bản còn sống sót được ╮(╯▽╰)╭. Cho dù biểu của Cổ Tiểu Ngốc được phán định là có tiềm lực, như vậy phục chế lại cũng chỉ có thể thành vật hi sinh. Cho nên, có thể loại bỏ trường hợp này. Kỳ thực lấy chu đáo của Sở Hiên, cho dù tồn tại của Cổ Tiểu Ngốc có lộ ra hay , vẫn có thể giữ bí mật được.

   2, Năng lực 'đoạt xá' này có phần độc, "Nàng có thể đoạt thân thể của người khác, vậy cũng có thể đoạt của ta." Đội viên Trung Châu đội khi biết năng lực này khó tránh khỏi phòng bị Cổ Tiểu Ngốc, người như Trịnh Xá, lại càng đồng ý hành vi vô nhân đạo cướp lấy thân thể của người khác. Kỳ thực đề nghị của Sở Hiên có phần là bảo vệ Cổ Tiểu Ngốc.

   3, khi Trung Châu đội biết, người sau này gia nhập có khả năng rất lớn biết, Sở Hiên đề phòng phục chế thể, có phần rất lớn cũng là phòng bị những đội viên sau này gia nhập. Cổ Tiểu Ngốc nhớ tới tồn tại của La Cam Đạo, cho nên, mới đồng ý với đề nghị của Sở Hiên.

   4, Nếu Trung Châu đội biết, nếu hơi đần chút, khó tránh khỏi nhỡ lời làm lộ ra tình huống của Cổ Tiểu Ngốc. Lúc đoàn chiến nếu bị nghe lén, vậy tin tức của Cổ Tiểu Ngốc cũng lộ ra. Sở Hiên tính toán bỏ sót tất nhiên nghĩ tới khả năng này.

   Nguyên nhân chủ quan: (Đây là nguyên nhân ta dám lộ ra, nếu đồng ý, đừng đánh ta.)

   Ta cho rằng, nếu Sở Hiên ai, như vậy phản ứng đầu tiên là bố trí tốt, để đối phương có lựa chọn nào ngoài mình, bóp chết mọi khả năng từ trong trứng nước. So với nhân tính, ta cho rằng với suy nghĩ nhất quán của Sở Hiên, càng tin vào xác suất hơn. Cho nên, chỉ cần Cổ Tiểu Ngốc đồng ý, như vậy cũng chỉ có Sở Hiên biết tình huống của Cổ Tiểu Ngốc, Cổ Tiểu Ngốc cũng chỉ có thể ỷ lại Sở Hiên, Sở Hiên liền trở thành lựa chọn duy nhất của Cổ Tiểu Ngốc.

   Tình cảm của Cổ Tiểu Ngốc với Sở Hiên, Sở Hiên ở The Grudge nhận ra. Sở Hiên thể thờ ơ với luôn muốn tốt cho mình. Cho nên, tuy bây giờ Sở Hiên đối với Cổ Tiểu Ngốc thể , nhưng cũng là tồn tại đặc biệt.

   Cho nên, khi Sở Hiên đưa ra đề nghị như vậy, tuy tự ý thức được, nhưng cũng có tư tâm. (Ta cảm thấy, nguyên nhân này đáng nên liều chết đưa ra, đừng đánh vào mặt. . . Trốn mất. . .)

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Sulli
   Chương 17: Chủ thần gian, vẫn chưa chết (4)
   Rạng sáng hôm sau, Trịnh Xá cùng La Lệ ra quảng trường lại phát giác Sở Hiên ở đây. Khiến cho kinh ngạc là Sở Hiên thay đổi tác phong, ngồi giữa đống gối ôm hình người, vừa ôm gối vừa xem tư liệu, in gối có đôi mắt to, xinh đẹp nhu thuận, thực nhìn ra Sở Hiên có loại ham thích này.

   "Oa" La Lệ vui vẻ kêu lên "Đây là Trương đại ca, Zero đại ca, đây là Chiêm Lam tỷ. . ." Trịnh Xá lúc này mới phát , in gối đều là hình của thành viên Trung Châu đội, 囧.

   "Đại sắc lang, sao thấy gối ôm của đâu?" La Lệ tìm kiếm lát, có kết quả, nghi hoặc mở miệng.

   Cái gối Sở Hiên lót dưới mông, sao càng nhìn càng thấy quen mắt vậy? Khóe miệng Trịnh Xá giật giật, nhìn cái gối ôm dưới người Sở Hiên.

   La Lệ nhìn chếch xuống 45 độ, ánh mắt lấp lánh. . .

   Trịnh Xá biết làm sao mở miệng "Này. . . Sở Hiên, có thể đứng dậy , để tôi xem cái gối ngồi?"

   Sở Hiên lạnh lùng nhìn , giống như 'Đứa này sao lại lắm chuyện như vậy?' nhưng vẫn lấy gối ôm ra, đưa cho , sau đó lấy gối ôm hình Trương Kiệt lót dưới mông.

   "Đại sắc lang, là này, đáng quá!" La Lệ vui vẻ ôm gối vào lòng.

   Khóe miệng Trịnh Xá run run, gối ôm kia in hình của ta thôi, tại sao gối ôm lại có thêm tai và đuôi khỉ? Hơn nữa tạo hình của lão tử gối ôm lại là bộ dạng đại tinh tinh đấm ngực! Sở Hiên, ngươi mang thù phải ? Đúng là mang thù rồi!

   Hôm nay mỗi người đều thức dậy rất sớm, nhìn thấy Sở Hiên đều ngoại lệ mà co rút khóe miệng, sau đó người nhà đều xông lên, kêu to " đáng , đáng !"

   Em trai Zero ôm hình gối Zero buông tay. "Ca ca biến thành gối ôm cũng rất tuấn tú!" Hình Zero gối ôm còn cầm súng ngắn, bộ dáng uy phong lẫm liệt. Zero dịu dàng sờ đầu em trai, vô cùng cưng chiều.

   Tiêu Hồng Luật nhìn tỷ tỷ y tá cầm gối ôm hình mình mà khóc ra nước mắt, vì sao biến thành gối ôm ta cũng hơn người khác. Đây là kỳ thị, kỳ thị trắng trợn a!

   Triệu cầm lấy gối ôm hình mình, khóe miệng nhếch lên, xoa xoa rồi bóp bóp, bóp bóp lại vỗ vỗ, chơi vô cùng vui vẻ.

   Chiêm Lam cầm gối ôm hình mình, lại nhìn gối ôm Trịnh Xá trong lòng La Lệ, ràng là muốn ôm nhưng lại dám.

   Trương Hằng và Tề Đằng Nhất nhìn gối ôm tạo hình mình, im lặng cầm lên, sờ sờ, xoa xoa, sau đó. . . Lót xuống dưới mông.

   "Trương Kiệt đâu?"

   Trịnh Xá nhìn mọi người tới đủ nhưng Trương Kiệt vẫn xuất , đành chịu lắc đầu.

   "Ngoại trừ Trương Kiệt, mọi người tới đông đủ chưa?" Trịnh Xá mở miệng lần nữa.

   "Tần Chuế Ngọc." Sở Hiên lạnh lùng ra ba chữ.

   Tần Chuế Ngọc còn chưa tới sao? Quả là cái giá của minh tinh. Trịnh Xá nhớ tới biểu của này lúc trước, cảm thấy khinh thường. Nhưng Trịnh Xá vẫn tự giác phát huy tính chất của đội trưởng tạm thời, gõ cửa phòng .

   Đợi lát, cửa mở ra, trước mắt mọi người sáng ngời, bộ đồ kungfu màu trắng, cổ tay áo, ống tay và quần áo, vạt áo đều thêu điệp vũ bách hoa đồ (bướm bay và trăm hoa) phức tạp, khuy cài màu hồng lựu làm bộ đồ bó sát người lên đường cong duyên dáng của nữ tử, thắt lưng cùng màu làm lộ ra chiếc eo mảnh khảnh. Tóc đen được buộc thành đuôi ngựa bằng chiếc nơ hồng phấn, toát lên vẻ oai hùng hiên ngang.

   "Bởi vì chuẩn bị đồ ăn nên tôi đến muộn chút, có lỗi." Tần Chuế Ngọc ngượng ngùng lè lưỡi, rất xinh đẹp đáng .

   Giả ngây thơ! Chiêm Lam cho là đúng.

   Tần Chuế Ngọc mở toang cửa ra, lấy hộp thức ăn lớn, mọi người nhìn thấy căn phòng đầy gối ôm của liền hiểu sở thích quỷ dị của Sở Hiên là do ai truyền nhiễm.

   Cổ Tiểu Ngốc thấy cảnh tượng ngoài quảng trường, suýt nữa đập đầu xuống đất, vì sao gối ôm của ta lại chạy ra ngoài này! Khi nhìn thấy gối ôm hình Cổ Tiểu Ngốc trong lòng Sở Hiên, rốt cuộc chịu được nữa, nghiêng người cái, may mà Trịnh Xá đỡ được, tuy rằng tiếng nghiến răng của Chiêm Lam lại vang lên ken két.

   'Đại tá, để ta làm gối ôm của ngài !' Cổ Tiểu Ngốc xúc động muốn ôm đùi Sở Hiên.

   tay mọi người đều cầm đồ ăn, thoạt nhìn giống như thực phẩm chín mới lấy ra từ tủ lạnh, nhìn hộp thức ăn cực to của Tần Chuế Ngọc, gì.

   Cổ Tiểu Ngốc tự giác ngồi cạnh Sở Hiên, suy nghĩ, sau đó chiếc bàn tròn to lớn xuất , mở hộp đựng thức ăn, bắt đầu lấy đồ ăn ra. . .

   Đậy tây cuốn, uyên ương tô hạp, hoa sen phù dung, kim đường bạch ngọc, gà chiên, trân châu tuyết nhĩ, vân phiến đậu hủ, hoa mai bạch ngọc. . . Đương nhiên còn có điểm tâm ba màu làm riêng cho Sở Hiên.

   Quảng trường trong chủ thần vang lên tiếng nuốt nước miếng liên tiếp, nhìn bữa sáng tạo hình hoa lệ, mùi thơm phức kia, sợ là thể động tâm!

   "Mọi người cùng nhau ăn ." xinh đẹp mỉm cười, mọi người khách khí ngồi xuống rồi giành ăn.

   Cổ Tiểu Ngốc bị động tác của mọi người làm sợ tới mức dám động đũa, 'Các vị Trung Châu đội, ăn cơm đều có vị nam nhân như vậy. . .' <(@ ̄︶ ̄@)>

   Tiêu Hồng Luật tư tưởng xấu cười hì hì lấy con nhện bự từ trong rổ ra, Triệu và Chiêm Lam sợ tới mức thét chói tai, em trai tránh đằng sau Zero. Cổ Tiểu Ngốc phản xạ có điều kiện ôm tay của Sở Hiên, mặc dù trong mắt mọi người, ôm Sở Hiên còn đáng sợ hơn nhện bự.

   cười hì hì cầm con nhện lên cắn cái, ra con nhện được nướng chính. Lúc này Cổ Tiểu Ngốc mới kịp phản ứng, đỏ mặt, ngượng ngùng buông tay ôm Sở Hiên ra. 'Ôm cánh tay của Sở đại tá thích ○( ̄﹃ ̄)○' Cổ Tiểu Ngốc im lặng nhớ lại xúc cảm.

   Tiêu Hồng Luật để lại bụng và đầu nhện, ăn sạch mấy cái chân, sau đó, lại lấy con sâu từ trong giỏ ra, vui vẻ há mồm ăn.

   Ba dám nhìn , Triệu và Cổ Tiểu Ngốc còn đỡ chút, ít nhất biểu cảm và sắc mặt của các còn bình thường, mà Chiêm Lam vô cùng khó chịu, sắc mặt xanh xao, hai tay ôm bụng. Tiêu Hồng Luật ăn xong, tay chỉ còn lại cái đầu côn trùng nho , bỏ ra rồi duỗi tay về phía bàn đầy món ăn mới lạ.

   Lúc này, bàn trừ Sở Hiên, khẩu vị của mọi người đều bị làm mất hết. Cổ Tiểu Ngốc tay phải ôm tay trái, bừng tỉnh hiểu ra ' ra Tiêu Hồng Luật làm vậy để mọi người nuốt trôi, sau đó độc chiếm bàn thức ăn. hổ là trí giả thứ hai của Trung Châu đội, tranh cơm cũng giống người thường!'

   Cổ Tiểu Ngốc nhanh chóng nắm chặt tay Tiêu Hồng Luật "Tôi thấy cậu ăn sâu thích ý như vậy, đồ ăn bình thường của tôi chắc vào được mắt cậu, cậu đừng miễn cưỡng bản thân." Tiêu Hồng Luật ngượng ngùng cười, rụt tay lại, mọi người hả lòng hả dạ.

   Tiêu Hồng Luật đành phải vừa buồn bực ăn sâu vừa phân tích so sánh thực lực của Trung Châu đội và Ấn Châu đội, tổng kết kinh nghiệm chiến đấu và bài học lần này, lập kế hoạch ngắn hạn trong tương lai của Trung Châu đội, sắp xếp nhiệm vụ cho mọi người và đề nghị phương hướng cường hóa.

   Mà Sở Hiên ăn uống no đủ xong mới phát tư liệu cho mọi người. Tiêu Hồng Luật nhìn tư liệu trong tay, sắc mặt tình bất định. Đó là bản giới thiệu giống của mình nhưng được cải tiến. Sở Hiên đoán trước được mình vậy sao? Chỗ cải tiến lại cho mọi người thấy chênh lệch giữa mình và . Như vậy địa vị trí giả số của Sở Hiên liền được xác định. . . Thực cam lòng. . .

   "Tần Chuế Ngọc, có thể cho mọi người biết sống sót thế nào ? Bộ đồ lặn kia lấy từ đâu?" Tiêu Hồng Luật hỏi. (Tiêu Hồng Luật, mi giận chó đánh mèo phải ? Là giận chó đánh mèo !)

   Cổ Tiểu Ngốc do dự lát mới "Để Sở Hiên , là ấy cứu tôi." Cổ Tiểu Ngốc biết rằng mình giỏi dối, liền đẩy cho Sở Hiên.

   Tiêu Hồng Luật gật đầu, nhìn Sở Hiên với vẻ 'Ta chỉ biết các ngươi có JQ'.

   Vì thế, Sở Hiên BALA, BALA, BALA. . . Sở Hiên đẩy mắt kính chưa từng trượt xuống kia, "Tình huống cơ bản là như vậy."

   Mọi người hiểu .

   Cổ Tiểu Ngốc cũng nghe say sưa, Sở Hiên, kỳ trước kia bình luận sách phải , hợp tình hợp lý còn nhịp nhàng ăn khớp, nếu tôi phải là nhân vật trong truyện, chắc chắn bị lừa gạt.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Sulli
   Chương 18: Chủ thần gian, vẫn chưa chết (5)

   Tiếp theo, Sở Hiên và Tiêu Hồng Luật đều đoán ra tồn tại của người dẫn đường và điều kiện đổi kĩ năng tinh thần lực, đồng thời giúp mọi người lựa chọn.

   Sở Hiên đổi kĩ năng quét hình tinh thần lực cho Chiêm Lam. Chiêm Lam được thưởng nhiều điểm cũng cường hóa tinh thần lực của mình, dùng 10000 điểm tăng lên 1000 tinh thần lực, tại có thể quét hình trong vòng 120 km. Biểu cảm của Chiêm Lam và Trịnh Xá có vẻ phức tạp.

   Triệu dùng 1 chi tiết cấp D đổi huyết thống thiểm linh, sau đó dùng 1 chi tiết cấp B để cường hóa. (Được thưởng khi tìm phục kinh chân sinh cùng Sở Hiên.)

   Tiêu Hồng Luật đổi phòng hộ loại ma pháp truyền thuyết —— bị Sở Hiên cầm để nghiên cứu. Tiêu Hồng Luật bứt n cọng tóc, cuối cùng chỉ có thể trơ mắt nhìn ngọc bội của mình vào túi Sở Hiên.

   Zero dùng 1 chi tiết cấp D, 5000 điểm đổi súng ngắm Gauss vô hạn đạn, sau đó dùng 1 chi tiết cấp B đổi điểm tuyến ma nhãn.

   Dưới đề nghị của Sở Hiên, Zero lại dùng 1 chi tiết cấp C đổi huyết thống ảnh mị, thể tiến hóa nhưng có thể tu luyện, hóa thân thành bóng ma, tuy trong trạng thái bóng ma thể công kích, nhưng miễn dịch với công kích vật lí và bộ phận công kích ma pháp. Có tốc độ di động cao, có thể tùy ý di động trong bóng râm. Như vậy, sinh mệnh của Zero có thể đảm bảo. (Cũng có đồng nhân "Vô hạn khủng bố" dùng qua cái này, hi vọng mọi người bỏ qua. Cuối cùng, muốn cảm tạ "Chuyện ma quỷ ở đô thị", ta vì bộ tiểu thuyết này mới coi trọng ảnh mị.)

   Sau đó Sở Hiên dùng 2 chi tiết cấp D, 1000 điểm đổi hai viên đạn uy lực mạnh cho súng ngắm Gauss. (Bắn trúng mục tiêu nổ mạnh, uy lực có thể san bằng 100 mét chung quanh mục tiêu, cơ bản là có sức phá hoại tương tự với địa lôi trọng lực cao.) Khốc nam tử như Zero gì hết, chỉ nhìn Sở Hiên gật đầu. Sở Hiên lại lấy lí do nghiên cứu, tạm thời cầm viên đạn, biểu cảm vui sướng khi người gặp họa của Tiêu Hồng Luật nhận lấy ánh mắt lạnh lùng của Zero.

   Tề Đằng Nhất đổi huyết thống cửu vĩ hồ sơ cấp theo đề nghị của Sở Hiên —— huyết thống hồ biến dị, sinh ra lực, am hiểu dùng pháp thuật. Đổi xong, Tề Đằng Nhất có thêm đôi tai hồ ly và cái đuôi mềm như nhung. Cổ Tiểu Ngốc hâm mộ chảy nước miếng, 'Ta cũng rất muốn đổi huyết thống này, lỗ tai giật giật, cái đuôi xinh đẹp, manh [1] a!"

   [1] Manh: Đáng tới mức muốn ôm vào.

   Tiếc là sau khi Tề Đằng Nhất đổi xong, lỗ tai và đuôi đều biến mất, bằng Cổ Tiểu Ngốc nhất định xông lên chà đạp chút. Hồ thiên về mê hoặc, thông qua giao hoan để đề cao đạo hạnh. Cho nên, Sở Hiên cực lực đề nghị Tiểu Tề tạo ra nam nhân dương khí sung túc. Tề Đằng Nhất đỏ mặt, sống chết theo. Mắt kính của Sở Hiên lóe sáng, Tiểu Tề dưới áp lực tâm lý mạnh mẽ, cuối cùng đồng ý tạo ra nữ nhân dương khí sung túc.

   Sở Hiên cầu Trịnh Xá đưa vong linh thánh kinh cho Tề Đằng Nhất, tuy Trịnh Xá có hơi luyến tiếc, nhưng thấy Sở Hiên đổi cho mọi người nhiều như vậy, bản thân là đội trưởng tạm thời mà chưa làm được gì nên biết làm sao, cuối cùng vẫn đưa vong linh thánh kinh cho Tề Đằng Nhất.

   Trương Hằng đổi cung bắn thiên lang, Sở Hiên bảo Cổ Tiểu Ngốc lấy 1 chi tiết cấp C đổi huyết thống xạ thủ phong hệ tộc tinh linh cho Trương Hằng.

   Cổ Tiểu Ngốc tâm rét lạnh 'Trung Châu đội đều cường hóa như vậy, hơn nữa dựa theo bố cục của Sở Hiên, nếu chiếu theo hướng của nguyên tác, Trịnh Xá chết mười lần cũng đủ [2]. Tiêu Hồng Luật chỉ đổi ngọc bội, biết được khảo nghiệm cho đội trưởng, Sở Hiên có lí do đoán ra. Như vậy, chẳng lẽ Sở Hiên muốn Trịnh Xá chết? , đúng, tuy rằng Trịnh Xá giác ngộ chưa đủ nhưng cũng có xung đột gì với lợi ích của đoàn đội, Sở Hiên làm hao tổn chiến lực của đội. Như vậy, Sở Hiên muốn ép Trương Kiệt phải lựa chọn, hoặc là chống cự nữa, để Trịnh Xá làm đội trưởng, hoặc là đổi nhân tuyển làm đội trưởng. Sở Hiên. . . Bởi vì Trịnh Xá trưởng thành quá chậm, cho nên muốn làm đội trưởng sao. . .'

   [2] Trong nguyên tác tới phim kinh dị lần sau là final destination, Trương Kiệt vì chọn ra đội trưởng dẫn các thành viên khác , để lại mình Trịnh Xá và các thành viên mới, Trịnh Xá phải chiến đấu với thành viên cũ để thành đội trưởng. Vì vậy mới đều cường hóa như vậy, Trịnh Xá chết mười lần cũng đủ.

   Sở Hiên đổi đồ chiến đấu vô hạn năng lượng cho Cổ Tiểu Ngốc, cũng gì dùng 2 chi tiết cấp B thêm vào công kích ma pháp và phòng hộ năng lực cho đồ chiến đấu. Cổ Tiểu Ngốc tiến hành buộc định linh hồn. Đồ chiến đấu biến thành hình viên đạn kim loại, nhập vào cơ thể Cổ Tiểu Ngốc. 'Sở Hiên đổi trang bị cho ta. . . hạnh phúc. . .'

   Sở Hiên đổi λ-drive tín niệm lực cho mình.

   Cuối cùng, Trịnh Xá đổi huyết thống bá tước vampire biến dị. ngờ rằng, nội lực xung đột với lực lượng của vampire, may mà Trương Kiệt kịp thời tới chỉ đạo, Trịnh Xá mới thoát được kiếp.

   Làm Cổ Tiểu Ngốc kinh ngạc là, Sở Hiên ra phía trước, kiểm tra thân thể cho Trịnh Xá, 'Kỳ thực Sở Hiên rất coi trọng Trịnh Xá a. . .' Cổ Tiểu Ngốc vui mừng nghĩ. (Này này, thực ra Sở đại tá thu thập tư liệu về xung đột năng lượng.)

   Sau khi trở lại bình thường, Trịnh Xá thí nghiệm năng lực mới đặt được, lại đổi khinh công theo đề nghị của Trương Kiệt.

   Sau đó, Trịnh Xá cầu Trương Kiệt giảng giải về gien khóa và huyết thống cho mọi người. Cuối cùng, Trương Kiệt bị Sở Hiên ép hỏi nên chạy mất. . .

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Sulli
   Chương 19: Chủ thần gian, gõ cửa (1)

   Bạn Trịnh Xá, mi nghe, nghe xong mi hiểu, hiểu rồi mi lại làm, làm mi làm sai, làm sai mi lại tiếp thu, biết nhưng mi thay đổi, sửa chữa mi phục, phục mi lại ! Mi muốn ta làm cái gì bây giờ?
   —— Cổ Tiểu Ngốc

   Thời gian kế tiếp, mọi người trở về phòng mình luyện tập năng lực mới. Mà Cổ Tiểu Ngốc, lại thừa dịp quảng trường có người, gõ cửa phòng Trương Kiệt.

   Trương Kiệt vốn cho rằng đến tìm mình là Trịnh Xá hoặc Sở Hiên, nhưng lại ngờ rằng, đến là Tần Chuế Ngọc. Cho tới nay, biểu của ta giống như đại tiểu thư được nuông chiều từ bé, người như vậy, thường chết sớm nhất trong phim kinh dị. Đối với việc ta có thể sống sót, cũng rất kinh ngạc. Lúc trước, khi ở chủ thần gian, dường như ta cố ý tiếp cận Sở Hiên. Là muốn dựa vào người khác để sống sót sao? Sở Hiên phải người vì sắc đẹp mà dao động, cho nên, ta dời mục tiêu? Trương Kiệt nhìn , khỏi khinh miệt.

   " định để tôi đứng ngoài này sao?" Giọng thanh thúy dễ nghe vang lên.

   Cổ Tiểu Ngốc lại thầm phỉ nhổ "Cho dù ta xinh đẹp, mi cũng cần nhìn tới mức thất thần chứ? Có biết ta giấu Sở Hiên tới tìm mi mất bao nhiêu dũng khí ?"

   "Vậy vào , Na Nhi, có khách đến đây!" Trương Kiệt thầm nhắc nhở , mình có Na Nhi rồi. (Trương Kiệt, nữ nhi của ta quả là có ý đồ với mi!)

   Cổ Tiểu Ngốc ngồi xuống ghế sofa "Trương đại ca, tôi muốn cho việc rất quan trọng, hi vọng có thể giữ bí mật."

   Trương Kiệt cho là đúng gật đầu.

   "Chị dâu có thể tránh ?" Cổ Tiểu Ngốc bất đắc dĩ nhìn Na Nhi pha trà.

   " cần, chuyện của tôi đều giấu diếm ấy." Trương Kiệt thấy Na Nhi định rời , lạnh nhạt .

   Cổ Tiểu Ngốc hơi bực mình, ràng là chuyện rất quan trọng cho mi, mi lại có thái độ này, còn 'Đều giấu diếm ấy.' Mi là nửa người dẫn đường, mi có cho Na Nhi ?

   Cổ Tiểu Ngốc hít sâu, "Tôi có cách giải quyết vấn đề thể chất đặc thù của ."

   Sắc mặt Trương Kiệt trầm xuống, vẫy tay ý bảo Na Nhi tránh . Giọng run run " cái gì?"

   "Tôi biết vấn đề của , nhưng tôi có vài cách để cần phản bội chúng tôi mà vẫn sống, có muốn nghe ?"

   Trương Kiệt kích động khống chế được, nắm hai vai Tần Chuế Ngọc, rống lên " sao!"

   người cận kề cái chết, lại đột nhiên có hi vọng sống sót, làm sao có thể kích động, điên cuồng.

   Cổ Tiểu Ngốc bị Trương Kiệt nắm đau, nhếch miệng "Ừm, cần kích động, tôi phương pháp cho ."

   Trương Kiệt lúc này mới thấy hành vi của mình phù hợp, ngượng ngùng buông vai Tần Chuế Ngọc, ánh mắt khẩn thiết nhìn .

   Cổ Tiểu Ngốc sắp xếp lời , mở miệng: "Trương Kiệt, muốn giải quyết vấn đề của có vài phương pháp, bởi vì là trường hợp đặc biệt nên những phương pháp này đều là suy đoán, tôi biết cái nào có hiệu quả thực , phải tự mình nghiệm chứng, tôi tin rằng có phương pháp có thể thành công.

   Điều kiện tiên quyết của những phương pháp này đều giống nhau, đó là đại lượng chi nhánh và điểm thưởng, có thể quay về những phim kinh dị trước để đạt được. Nếu hi vọng Na Nhi cũng sống sót, như vậy ở chỗ chủ thần hãy chuyển Na Nhi xuống tên của người khác, sau khi phục sinh chuyển nhượng lại.

   Phương pháp đầu tiên: có thể cường hóa cho Na Nhi, chọn năng lực diện tu chân, để Na Nhi bảo tồn linh hồn bằng đạo cụ hoặc pháp thuật, sau đó làm lại thân thể.

   Phương pháp số hai: Quay về phim kinh dị trước đây, tích đủ 5 vạn điểm, rời .

   Phương pháp số ba: Khai gien khóa tứ giai, chủ thần có cách nào delete.

   Phương án số bốn: mua vũ khí nhân quả, tích lũy điểm nhân quả, nếu đủ điểm nhân quả, có thể nghịch thiên.

   Phương pháp số năm: dùng phục sinh chân kinh hồi sinh Trương Kiệt ở A Nighmare On Elm Street [1], cho trí nhớ lúc sau.

   [1] Cả đội Trương Kiệt chết ở phim này, Trương Kiệt khi dung nhập với người đẫn dường bị đánh gãy, thành nửa đội viên nửa người dẫn đường.

   Phương pháp số sáu: đổi công pháp tu luyện diện linh hồn, tách bộ phận người dẫn đường ra.

   Tình huống cơ bản chính là như vậy." Cổ Tiểu Ngốc đẩy mắt kính tưởng tượng, thích, muốn như vậy từ lâu rồi.

   " với tôi có mục đích gì?" Trương Kiệt bình tĩnh lại, lạnh nhạt hỏi.

   Bởi vì, là Trương Kiệt, tình nguyện bản thân tan xương nát thịt cũng phản bội đội hữu, là nhân vật tôi vô cùng kính nể và thích.

   Cổ Tiểu Ngốc mỉm cười, trịnh trọng : "Tôi hi vọng, có thể sống sót. Đây là mục đích của tôi. Nếu có thể, tôi hi vọng có thể chiếu cố Sở Hiên ở phim kinh dị kế tiếp. Sở dĩ tôi phương án của mình cho là vì tôi mong hiểu , mục đích hàng đầu của tôi là để sống sót, chiếu cố Sở Hiên, đây là thỉnh cầu của tôi mà phải điều kiện trao đổi. có thể hiểu sao?"

   "Ừm. . . Cám ơn, nhưng vì sao lại muốn cứu tôi? ràng chúng ta hề quen biết?" Trương Kiệt khỏi cảm động, biết mình có thân phận gây bất lợi cho đoàn đội, lại bày đường sống cho mình nhưng có mục đích gì, người thiện lương vô tư như vậy, tồn tại sao?

   Cổ Tiểu Ngốc đỏ mặt vò đầu "Đây. . . Là vì là người tốt. . ." o(≧-≦)o (Này này, những lời này nghe quen quá. . .)

   Trương Kiệt nở nụ cười, dù lí do gì cũng quan trọng, thiện ý của trước mặt này, có thể nhận ra. "Tôi thử mấy phương án mà đưa, rất cám ơn!"

   "Ừm, cố lên nha, Trương Kiệt, và Na Nhi nhất định hạnh phúc sống sót!" Thiếu nữ mỉm cười khẳng định, trong nháy mắt, dường như khói mù đầy trời bị xua tan.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :