Chuyên làm vật hi sinh - Nê Đản Hoàng (c63)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Sulli
   Chương 20: Chủ thần gian, thăm hỏi (2)

   Cổ Tiểu Ngốc ghé thăm Trương Kiệt xong, quay đầu nhìn thước nhân [1] rồi tới gõ cửa phòng Trịnh Xá, mâu thuẫn giữa Trịnh Xá và Sở Hiên, giải quyết được a. . .

   [1] Có nhiều nghĩa nhưng mình nghĩ ở đây ý chỉ người khác thường là Trương Kiệt.

   "Cốc cốc cốc." Trịnh Xá mở cửa, ngờ rằng Tần Chuế Ngọc đứng bên ngoài.

   " có chuyện gì ?"

   "Trịnh Xá, cám ơn giúp đỡ tôi, đây là tư liệu tu luyện của vampire, tôi nghĩa rằng nó giúp cho ." Cúi đầu thành khẩn 90 độ, Cổ Tiểu Ngốc đưa ra tư liệu tu luyện của vampire mà mình đổi.

   Cám ơn ở Resident Evil bỏ rơi Mâu Cương bị trật chân.

   Cám ơn tin tưởng Lí Suất Tây ở Alien.

   Cám ơn cho Lục Nhân Giáp trang bị ở The Grudge.

   Cám ơn vứt bỏ Tần Chuế Ngọc ở The Mummy.

   Cám ơn rất nhiều!

   Trịnh Xá ngượng ngùng gãi đầu, Tần Chuế Ngọc hẳn là cảm tạ ta vì cứu nàng khỏi đàn côn trùng, lúc đó hình như mình còn tát nàng cái, ngờ nàng chẳng những so đo mà còn cảm tạ mình. "Kỳ thực tôi làm được gì cả, đừng khách khí như vậy."

   "Có lẽ đối với , đó là điều phải làm, nhưng đối với người khác lại là chuyện sống còn." Cổ Tiểu Ngốc nghiêm túc .

   Trịnh Xá đỏ mặt, phát mình vẫn để Tần Chuế Ngọc đứng ngoài cửa, vội vàng bảo vào phòng. Bọn họ đều chú ý rằng, Chiêm Lam vừa ra ngoài liền thấy màn này.

   Trong phòng khách, Trịnh Xá ngồi đối diện với Tần Chuế Ngọc, La Lệ cũng ngồi bên, có phần đề phòng nhìn Tần Chuế Ngọc. (Nữ nhi a, mi chính là kẻ thù chung của phụ nữ!)

   Cổ Tiểu Ngốc ngượng ngùng xoa đầu gối "Trịnh đại ca, thực ra tôi tới tìm chỉ để lời cảm tạ, tôi muốn hỏi chút chuyện."

   Trịnh Xá sang sảng : "Chỉ cần tôi biết, nhất định hết."

   Cổ Tiểu Ngốc: "Vậy, Trịnh đại ca xem như người tiếp xúc với Sở Hiên nhiều nhất trong đội phải ?"

   Trịnh Xá vừa nghe về Sở Hiên, khuôn mặt nhăn nhó "Có thể như vậy!"

   Cổ Tiểu Ngốc: "Vậy ấy là người như thế nào?"

   Trịnh Xá nhớ lại biểu hôm nay của Tần Chuế Ngọc, thấy mình nhất định phải kéo con dê mù lạc đường này về. "Sở Hiên là người rất lạnh lùng, ví dụ như lúc ở Alien. . . tính kế tôi trở về thay mọi người. . . Lúc ở The Grudge. . ."

   Trịnh Xá liệt kê đủ loại tội trạng của Sở Hiên, quả nhiên là hả hê sung sướng, vui thích cả thể xác lẫn tinh thần. xong, cảm thấy bầu khí thích hợp, đau đớn truyền từ đùi tới, ra là La Lệ cấu mình. Ngẩng đầu lên nhìn, thấy Tần Chuế Ngọc nghẹn ngào, nhất thời hoảng hốt ". . . đừng khóc a, tôi. . . phải tôi Sở Hiên tốt. . . Chính là cách xử của làm người ta. . . Cảm thấy hơi quá đáng."

   khóc thút thít nỉ non như hoa lê đẫm mưa: "Sở Hiên đáng thương. . ."

   Khóe miệng Trịnh Xá run rẩy, ý chính của tôi ràng là người chung quanh Sở Hiên rất đáng thương, lối suy nghĩ của phải vặn vẹo thế nào mới có thể khiến chủ khách đảo ngược như vậy!

   "Những điều , tôi cũng từng nghe người khác qua. ra khi ở Alien, Sở Hiên tin tưởng Lí Suất Tây nhưng vẫn đứng gần nhất, cuối cùng trở thành người bị tạc thương nặng nhất. ràng ấy muốn tin , nhưng vì đoàn đội, ấy thể làm người xấu. Là trí giả, ấy phải lo lắng cho an nguy của mọi người, phòng bị tất cả những nhân tố ổn định. ấy chỉ làm chuyện nên làm mà thôi.

   Lần tính kế trở về, giấu diếm để tránh bị delete. Nguy hiểm lớn nhất thực ra là Sở Hiên, lộ ra tin tức của chủ thần, ấy có thể bị delete, nhưng để lộ ra thứ nhất là làm tăng sức mạnh của quốc gia, thứ hai là để quốc gia đưa càng nhiều nhân tài vào, tăng cao khả năng sống sót của mọi người. Lần đó, ấy dùng tính mạng của bản thân để đổi lấy lợi ích của tập thể, kết quả lại bị mọi người xa lánh. Nếu tin tức của ấy được đưa tới cục quốc an sớm hơn, có việc gì, ít nhất bị thương phải do ấy cố ý tạo thành. Hơn nữa, nghĩ qua chưa, nếu có cục quốc an, vàng trong tay cha mẹ dẫn tới mối họa lớn cho bọn họ.

   Trong The Grudge, ấy rời mình, kỳ thực là muốn dùng chính mình làm mồi để thu thập tư liệu. cũng đối mặt với Kayako rồi, biết nàng ta đáng sợ tới mức nào, nếu phải có điều ngoài ý muốn, Sở Hiên thể sống sót. Lần đó, ấy dùng sinh mệnh của chính mình để đổi lấy tin tức.

   Sở Hiên là ngốc, ràng làm nhiều vì mọi người như vậy lại thèm giải thích, biện bạch để rồi chính mình bị hiểu lầm, bị xa lánh. Được lợi là mọi người, vì sao ai cảm tạ ấy, thậm chí ấy dùng sinh mệnh của mình để đánh cược!"

   Trịnh Xá im lặng, biết gì để đáp lại lời chất vấn của khóc thành tiếng kia. Quả thực, mọi người sợ hãi trí tuệ của Sở Hiên nhưng lại xem cảm thụ của . Kỳ thực, nếu có Sở Hiên, có nhiều người còn ở đây như vậy. Mọi người hưởng thụ lợi ích của Sở Hiên nhưng lại trách móc lãnh huyết vô tình. . . Chỉ bởi vì chưa từng chứng kiến Sở Hiên bị thương, chưa từng nghe thấy Sở Hiên biện bạch. . . khốn nạn. . .

   "Tần Chuế Ngọc, làm tôi nhớ tới người." Trịnh Xá có phần xúc động .

   "Ai?" Cổ Tiểu Ngốc tò mò.

   "Lí Suất Tây."

   "A!" Cổ Tiểu Ngốc khỏi căng thẳng, chẳng lẽ bị phát rồi?

   " từng với tôi 'Cho dù như thế nào, Sở Hiên là vì để cho nhiều người có thể sống sót, thân là quân nhân, có lẽ chuyện quá chú trọng tới lợi ích, nhưng chính là người công bằng. Cho nên, đừng bài xích , chỉ có tin tưởng , mọi người mới có thể sống sót.' Kết quả, tôi cũng làm được hứa hẹn lúc đó." Trịnh Xá thở dài.

   Cổ Tiểu Ngốc khỏi nhớ tới 'ủy thác lúc lâm chung' của mình. Sở Hiên, xem ra dù là quá khứ hay tại, tôi đều vì hòa giải quan hệ giữa và Trịnh Xá mà dốc hết toàn lực.

   "Tần Chuế Ngọc, tốt, tuy rằng Sở Hiên là người rất ưu tú, nhưng phải là đối tượng tốt để luyến ái. Tôi biết, bởi vì được cứu trong The Mummy nên kính trọng . Nhưng hãy tin tôi, chuyện vô cùng vất vả. Cho nên, vẫn nên nhìn xem. . ." Trịnh Xá thành khẩn .

   Cổ Tiểu Ngốc 囧, Trịnh Xá, mi cho rằng mình là ca ca tri kỷ của ta sao? Mi có biết lời như vậy từ miệng con gián nhiệt huyết nhà mi có bao nhiêu shock hay . Cổ Tiểu Ngốc bị kích thích tới mức thể lời nào, đành gật đầu có lệ, rời khỏi phòng như chạy trốn.

   Cổ Tiểu Ngốc về phòng, mệt mỏi nhìn bầu trời, Sở Hiên, tôi phải làm tới mức nào, mới có thể để quan hệ hợp tác giữa và Trịnh Xá khăng khít giống trong nguyên tác. . .[2]

   [2] Trong nguyên tác phần đầu khăng khít, Trịnh Xá cũng vẫn hiểu lầm Sở Hiên, sau khi Sở Hiên chết ở The Grudge và đoàn diệt lần ở Resident Evil 2 chỉ còn Trịnh Xá sống sót, ta mới biết được tầm quan trọng của Sở Hiên và hồi sinh Sở Hiên, hiểu hoàn cảnh của Sở Hiên (hồi sinh thấy kí ức của người) mới bắt đầu khăng khít.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Sulli
   Chương 21: Chủ thần gian, thăm hỏi (3)

   Cổ Tiểu Ngốc sau khi ăn xong bữa tối cùng Sở Hiên ở phòng mình, liền cùng Sở Hiên ra quảng trường, chuẩn bị đổi năng lực quỷ tu.

   Cổ Tiểu Ngốc nhìn Sở Hiên gật đầu, bắt đầu tìm kiếm.

   Quỷ tu: dùng cho người có thể chất đặc thù, thông qua cắn nuốt sinh mệnh, hút thiên địa tà khí để tiến hóa. Bởi vì phương thức tiến hóa tuân theo thiên đạo, mỗi khi tiến hóa cấp, phải chịu lần thiên kiếp. Cường độ của thiên kiếp được quyết định theo tội nghiệt của quỷ tu.

   Các cấp quỷ tu: Du hồn —— Quỷ hồn —— Tỏa hồn sử —— Phán quan —— Diêm vương —— Thủ cung thần —— Quỷ đế —— Địa tàng bồ tát.

   Các cấp bậc thể đổi, chỉ có thể thông qua tu luyện để tăng lên nhưng có thể đổi kĩ năng liên quan tới quỷ tu.

   Kĩ năng tương quan 1: phệ hồn, thôn phệ quỷ hồn.

   Phệ hồn cấp : cắn nuốt quỷ hồn yếu hơn mình, nếu hấp thu linh hồn có chất lượng hơn của mình 50%, mất thần trí. Nếu quỷ hồn có tội nghiệt, tội nghiệt của bản thân gia tăng.

   Phệ hồn cấp hai: cắn nuốt quỷ hồn yếu hơn mình, nếu hấp thu linh hồn có chất lượng hơn của mình 80%, mất thần trí. Có tỉ lệ nhất định cắn nuốt quỷ hồn mạnh hơn mình. Tỉ lệ = linh hồn cường độ/ (linh hồn cường độ của đối phương * tội nghiệt của mình). Nếu quỷ hồn có tội nghiệt, tội nghiệt của bản thân gia tăng.

   Phệ hồn cấp ba: cắn nuốt quỷ hồn yếu hơn mình, nếu hấp thu linh hồn có chất lượng hơn của mình 100%, mất thần trí. Có tỉ lệ nhất định cắn nuốt quỷ hồn mạnh hơn mình. Tỉ lệ = linh hồn cường độ/ (linh hồn cường độ của đối phương * tội nghiệt của mình). Nếu quỷ hồn có tội nghiệt, tội nghiệt của bản thân gia tăng.

   Kĩ năng liên quan 2: đoạt xá, cắn nuốt linh hồn, cướp lấy thân thể, linh hồn của đối phương hóa thành năng lượng của bản thân.

   Cách xác định linh hồn cường độ: năng lượng thân thể/ thần trí chấn động giá trị + năng lượng linh thể.

   Đoạt xá cấp : cướp lấy thân thể của người có linh hồn yếu hơn mình và hẳn phải chết, tự điều khiển được. ( có loại kĩ năng này)

   Đoạt xá cấp hai: cướp lấy thân thể của người có linh hồn yếu hơn mình. Nếu đối tượng phải kẻ hẳn phải chết, tội nghiệt gia tăng.

   Đoạt xá cấp ba: cướp lấy thân thể của người có linh hồn mạnh hơn mình, cần đối phương tự nguyện. Nếu đối phương tự nguyện, khi thần trí đối phương bị chấn động, có tỉ lệ nhất định cướp đoạt. Tỉ lệ = linh hồn cường độ/ (linh hồn cường độ của đối phương * tội nghiệt của mình) Nếu đối tượng phải là kẻ hẳn phải chết, tội nghiệt gia tăng.

   Đoạt xá cấp bốn: cướp lấy thân thể của người có linh hồn mạnh hơn mình. Tỉ lệ = (linh hồn cường độ * đối phương tội nghiệt)/ (linh hồn cường độ của đối phương * tội nghiệt của mình), khi đối phương thần trí chấn động, tỉ lệ gia tăng. Linh hồn nếu thể áp chế đối phương, có tỉ lệ bị phản phệ. Nếu đối phương phải kẻ hẳn phải chết, tội nghiệt gia tăng.

   Kĩ năng liên quan 3: tường chắn. . .

   Kĩ năng liên quan 4: thuật sợ hãi. . .

   Kĩ năng liên quan 5: vào giấc mộng. . .

   Kĩ năng liên quan 6: đôi mắt tâm linh. . .

   Cổ Tiểu Ngốc 囧, Sở Hiên, ta vẫn cho rằng mình là kẻ còn sống xuyên tới đây, ra ngài sớm liệt ta vào phạm vi quỷ quái rồi. Trong sách : "Có người chết, ở trong lòng mọi người, lại vẫn sống; có người còn sống, ở trong lòng mọi người, cũng như chết." ra ta chính là loại người sau a. . .

   Cổ Tiểu Ngốc tuy nghĩ như vậy nhưng vẫn tin tưởng vào lựa chọn của Sở Hiên.

   "Sở Hiên, mấy thứ tôi vừa nhìn chắc cũng xem rồi. Tôi có kĩ năng đoạt xá cấp , nếu muốn cường hóa, như vậy phải tốn 1 chi tiết cấp C, vậy đổi được kĩ năng phệ hồn, chọn thế nào đây?"

   Sở Hiên suy nghĩ lát, : " dùng 1 chi tiết cấp D đổi phệ hồn, vài ngày sau, lại dùng 1 chi tiết cấp D mở ra thế giới The Grudge, kiếm chi nhánh kịch tình và điểm, sau khi về đổi đoạt xá."

   Cổ Tiểu Ngốc im lặng, lại sợ mình giống như lần xuyên thành Mâu Cương, chết ở nơi mà ai biết được. Nhưng, thân là thành viên của Trung Châu đội, thể lùi bước, thể sợ sệt, phải ra sức đề cao thực lực của mình.

   Cổ Tiểu Ngốc cười khẽ: " biết, làm theo lời . Đúng rồi, hình như tôi thấy được quỷ, cho nên tôi muốn dùng 1 chi tiết cấp D đổi năng lực đôi mắt tâm linh, thấy thế nào?"

   Sở Hiên cắn ngón tay, gật đầu.

   Cổ Tiểu Ngốc đổi xong, tới phòng Sở Hiên.

   "Sở Hiên, phòng của đơn giản. . ." Cổ Tiểu Ngốc mặc dù chuẩn bị tâm lí, nhưng vẫn bị chấn động trước đơn giản của phòng Sở Hiên.

   " quan trọng." Sở Hiên nhàn nhạt đáp.

   bởi vì cảm nhận được, cho nên cần để ý sao? Cho dù cảm nhận được, cũng có thể thấy a, vì sao đối tốt với chính mình chút!

   "Nghe , vách tường màu xanh tốt cho thị lực." Cổ Tiểu Ngốc chưa từ bỏ ý định .

   "Thị lực của tôi có vẫn đề." Vẫn là giọng cứng nhắc.

   Vậy ngài bình thường đeo kính chơi sao? Hay là, kính của ngài có huyền cơ, bỏ thêm máy móc phân tích sức mạnh, máy gửi thư, thiết bị nghe lén, máy phóng đạn. . .

   Cổ Tiểu Ngốc vẫn yy vô hạn về mắt kính của Sở Hiên, bất giác vào phòng thí nghiệm.

   Cổ Tiểu Ngốc nhìn đống dụng cụ thí nghiệm kia, nhất thời, vô số tưởng tượng lên trong đầu. Cổ Tiểu Ngốc kéo tay áo Sở Hiên, nhìn chếch 45 độ, điềm đạm đáng : " bị cắt thành từng miếng chứ? bị cởi sạch đồ rồi ném vào bình dung dịch? bị cắm vô số ống dẫn vào trong thân thể chứ?"

   Sở Hiên nhìn Cổ Tiểu Ngốc, ánh mắt kia giống như , dựa vào đâu mà suy đoán lung tung như vậy?

   Cổ Tiểu Ngốc ngượng ngùng, giải thích "Tôi chưa từng thấy qua những dụng cụ này. Con người phải luôn sợ hãi nếu gặp vật chất mình biết sao. . ."

   Sở Hiên lạnh nhạt "Tại thế giới này, nếu mỗi lần đối mặt với vật chất biết đều sợ hãi, cho dù là , cũng tử vong."

   Cổ Tiểu Ngốc gật đầu thụ giáo.

   Thí nghiệm vô kinh vô hiểm kết thúc, Sở Hiên và Cổ Tiểu Ngốc ngồi đối diện nhau.

   "Suy đoán đầu tiên là chất lượng linh hồn của cao hơn người thường rất nhiều, cho nên có thể dùng phương thức đoạt xá để ngừng xuyên ."

   Cổ Tiểu Ngốc mừng thầm, tôi còn tưởng rằng tôi lấy phương thức xuyên ngừng đoạt xá! Xem ra, Sở Hiên vẫn coi ta là người sống.

   "Về phần tại sao mỗi lần chết quay lại chỗ Trung Châu đội, hoặc là xuyên thành đội viên Trung Châu đội, hẳn là liên quan tới tiềm thức của . Có lẽ trong tiềm thức, muốn trở thành thành viên của Trung Châu đội."

   Cổ Tiểu Ngốc gật đầu, Sở đại tá, ngài quá đúng, ta luôn coi việc trở thành thành viên của Trung Châu đội là mục tiêu của cuộc sống.

   "Về phần tội nghiệt, có thể giải thích là báo ứng khi làm việc ác. Xem tình huống tại, cướp lấy sinh mệnh của người đáng chết là tội nghiệt. Tiêu diệt quỷ có tội nghiệt, cũng xem như tội nghiệt. Tôi nghĩ nó có liên quan tới luật nhân quả. Tội nghiệt có tầm quan trọng rất lớn với phát triển sau này của , cho nên, nếu cần thiết, tôi muốn chủ động xuyên , để tránh tăng tội nghiệt. Nếu tu luyện, đề nghị chủ yếu hấp thu quỷ hồn. Tình huống cơ bản là như vậy." Sở Hiên đẩy mắt kính.

   Cổ Tiểu Ngốc đắm chìm trong cảm giác hạnh phúc như nghe được danh ngôn. . .

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Sulli
   Chương 22: Vào Final Destination, đáng đời (1)

   Dù có trang bị, cũng tránh khỏi cái chết.

   —— Cổ Tiểu Ngốc

   Buổi tối trước hôm tiến vào phim kinh dị, mọi người quyết định liên hoan ở quảng trường, giải quyết khúc mắc trong đoàn đội. Dù sao nếu phải Trịnh Xá và Sở Hiên có mâu thuẫn ở trong The Mummy, bác sĩ lang sói thể sống sót.

   Cổ Tiểu Ngốc vô cùng vui vẻ cầm hộp thức ăn, lấy ra mỹ thực đẹp mắt làm người ta đành lòng hạ đũa. Biểu cảm của mọi người thể sung sướng cả thể xác lẫn tinh thần, từ ((. (^_^). )) đến (⊙o⊙) đến (*@ο@*) đến (☆_☆) đến ^(oo)^ lại đến ( ̄﹁ ̄). Đồ ăn bày biện xong, mọi người nhào tới. Quả là. . . Hung mãnh như dã thú.

   Trịnh Xá mở miệng trước "Sở Hiên, cám ơn những chuyện làm vì mọi người, tôi hi vọng chúng ta có thể trở thành đồng đội."

   Sở Hiên ăn bánh ngọt, miệng đầy vụn bánh, đáp lại.

   Trịnh Xá có phần bất mãn, dù sao cũng có Tiêu Hồng Luật, phải thể có Sở Hiên. Mình nể mặt lắm rồi, Sở Hiên lại vẫn tự cao tự đại. Nhìn vẻ mặt tràn đầy ao ước của Tần Chuế Ngọc, đành phải mở miệng lần nữa "Đương nhiên, nếu đồng ý kết minh cũng được, tôi chỉ hi vọng, có thể để ý tới cảm thụ của mọi người chút, dù sao ích lợi có nghĩa là tất cả."

   Sở Hiên lại cầm miếng bánh, nhanh chậm "Bố cục của tôi, từ trước đến giờ chỉ quan tâm tới ích lợi lớn nhất, tại thế giới này, sống sót, ngừng mạnh mẽ mới là thực tế. Về phần khác. . . Phàm nhân trí tuệ a. . ."

   Trịnh Xá bực tức, quay đầu tìm kiếm, cầm gối ôm Sở Hiên, định lót dưới mông, gối ôm lại bị đôi tay trắng nõn cướp mấy. Ngẩng đầu, Tần Chuế Ngọc lườm " muốn làm gì Tiểu Sở Hiên của tôi! ! !"

   Mọi người bị ba chữ "Tiểu Sở Hiên" đánh ngoài khét trong sống, ngổn ngang trong gió.

   Cổ Tiểu Ngốc ôm gối ôm Sở HIên, lúc này mới ý thức được mình nhất thời tức giận, mặt bỗng đỏ bừng. vụng trộm nhìn Sở Hiên, có phản ứng gì, có thể yên tâm. . .

   Trận chiến này kết quả cuối cùng là kết thành đồng minh, nguyên tắc là hoạt động cùng nhau, kế sách do Sở Hiên và Tiêu Hồng Luật cung cấp. Trừ khi có bất đồng giải quyết được, dưới tình huống bình thường hai bên thỏa hiệp. Zero, Triệu , Tần Chuế Ngọc và Tề Đằng Nhất đều đứng bên Sở Hiên.

   Trịnh Xá hơi kinh ngạc, vì sao người lạnh lùng như Sở Hiên lại có nhiều người ủng hộ như vậy. Zero và Triệu là sát thủ, Tần Chuế Ngọc là thích Sở Hiên, vậy Tề Đằng Nhất là vì sao? Huống chi mình còn đưa vong linh thánh kinh cho . . .

   Sau khi tan họp, Trịnh Xá nhịn được, tìm Tề Đằng Nhất.

   "Tề Đằng Nhất, có thể với tôi vì sao lựa chọn Sở Hiên hay ? Tôi làm được cái gì sao?"

   Tề Đằng Nhất xin lỗi cười " có biết, tôi là người giám định đồ trộm mộ. Nghề nghiệp của tôi cũng có thể công việc quen với sinh tử, , dựa theo kinh nghiệm của tôi, tại thế giới này, chọn người như Sở Hiên đoàn đội mới có thể sống sót. làm gì tốt cả, chính là, còn chưa hiểu ý nghĩa chân chính của đoàn đội và cái gì thực quan trọng, cái gì cần bỏ qua. . ."

   Cùng lúc đó, Cổ Tiểu Ngốc ở trong phòng Sở Hiên, "Sở Hiên, công năng của đồ chiến đấu tôi quen thuộc, tại tôi đổi đoạt xá cấp hai và phệ hồn cấp ba. Còn có, ở The Grudge, tôi trải qua lần thiên kiếp, tại thành quỷ hồn."

   Mắt kính của Sở Hiên lóe sáng, nhìn Cổ Tiểu Ngốc. " tình huống cụ thể ."

   Cổ Tiểu Ngốc: "Ba ngày trước khi thiên kiếp đến, tôi có dự cảm, cho nên tôi chọn chỗ thấp, đặt cột thu lôi vào trong phòng ở rồi ngồi chờ. Khi độ kiếp, trong phòng xuất đám mây lớn hình bàn tay, sau đó linh hồn tôi rời thể, bởi vì có thân thể nên thể mặc đồ chiến đấu. Sau đó sét đánh xuống, thể né tránh hoặc dẫn , chỉ có thể hứng chịu. Uy lực cũng mạnh, chỉ cảm thấy cả người tê dại rồi kết thúc. Nhưng tôi cũng cảm thấy có biến hóa gì lớn, chính là sau khi sử dụng phệ hồn, hiệu quả rất tốt, có lẽ là đề cao chất lượng linh hồn."

   Sở Hiên im lặng suy nghĩ, kiểm tra cho Cổ Tiểu Ngốc vài lần rồi thả về.

   Buổi sáng, Trịnh Xá nắm tay của La Lệ tới quảng trường. Ngoại trừ Trương Kiệt, những người còn lại đều có mặt, lưng đeo ba lô quân dụng, chỉ có Trương Hằng cầm bao vải to hình quạt là tương đối phiền quái, trong túi kia là cung bắn thiên lang.

   Chờ lâu, Trương Kiệt cùng mỹ nữ cổ điển ra, nhìn mọi người mỉm cười, còn gật đầu với Tần Chuế Ngọc.

   Xem ra, hẳn là Trương Kiệt có vấn đề gì nữa, Cổ Tiểu Ngốc vui mừng nghĩ.

   "Trong vòng ba mươi giây tiến vào cột sáng, mục tiêu di chuyển khóa, bắt đầu truyền tống tới Final Destination II. . ."

   Cuối cùng cũng có cơ hội tiến vào theo con đường chính quy, Cổ Tiểu Ngốc cảm thán. để ý rằng Trương Kiệt vẫn chưa dẫn Na Nhi vào.

   Tền Chuế Ngọc chờ mười người tỉnh lại, bọn họ chiếc xe buýt. Kì quái là chiếc xe buýt này có hành khách nào khác, chỉ có tám người cả trai cả nằm ngổn ngang. Tuy rằng số người tiến vào giống như nguyên tác, nhưng bởi vì có thêm bốn người vẫn sống [1], cho nên biến thành độ khó mười tám người, xem ra, độ khó của phim kinh dị tăng. . .

   [1] Gồm Sở Hiên, Zero, Tề Đằng Nhất, Tần Chuế Ngọc đáng nhẽ chết trong nguyên tác.

   Cổ Tiểu Ngốc nhìn đồng hồ, nhiệm vụ lần này là sống sót năm ngày, sau năm ngày vẫn sống trở về chủ thần gian, trong lúc đó, cứu sống nhân vật trong phim được thưởng 500 điểm, nếu nhân vật trong phim chết được 1 chi tiết cấp B và 5000 điểm, nhưng nếu thành viên tiểu đội luân hồi giết chết nhân vật delete người và trừ 5000 điểm.

   Nội dung thay đổi, như vậy thay đổi chẳng lẽ là cường độ công kích của tử thần?

   Bỗng nhiên, chàng trai mặc quân trang nhanh chóng ngồi dậy, tay phải sờ hông, khi nhìn thấy Sở Hiên ngây ngẩn, sau đó khép hai chân lại, chào Sở Hiên theo nghi thức quân đội: "Đại tá! Trung úy Vương Hiệp tới, xin nêu hành động cần làm kế tiếp."

   Sở Hiên đáp lại: "Nghỉ. . . Nơi này phải quân doanh, cũng phải thế giới thực, tin tức tôi gửi cho căn cứ từng đề cập, người tiến vào đây tạm thời mất quân chức, lấy sống sót làm mục tiêu hàng đầu, tại là thành viên của Trung Châu đội, Vương Hiệp."

   "Đây là Vương Hiệp nước a! Nam nhân tốt!" Cổ Tiểu Ngốc reo hò trong lòng. "Vương Hiệp quả là hình mẫu quân nhân Trung Quốc a, trung thành, vô tư, trọng tình trọng nghĩa. . ." Cổ Tiểu Ngốc vẫn cảm thấy, nếu Sở Hiên là tình lí tưởng Vương Hiệp là lựa chọn tốt nhất trong thực, là người để 'nắm tay cả đời, bên nhau đến già', sống yên ổn qua ngày.

   "Đại tá cái gì? Căn cứ cái gì? Mẹ nó, chỗ này là đâu?"

   ra tiểu thái muội [2] trang điểm khác gì hủy dung tỉnh lại rồi. ta lập tức kiểm tra lại quần áo: "Các ngươi là ai, tại sao cứ nhìn chằm chằm ta? Nơi này là chỗ nào? phải ta chat với bạn học ở tiệm net sao?"

   [1] Nữ lưu manh.

   Lần này đến tổng cộng năm nam ba nữ, trong đó năm nam khoảng từ 20 đến 30 tuổi, ngoại trừ Vương Hiệp, bốn nam còn lại, bao gồm người nhìn vô cùng bình thường, người lịch đeo kính khoảng 27 28 tuổi, thanh niên da trắng gầy yếu khoảng 24 25 tuổi, thanh niên nhuộm tóc tuấn cường tráng khoảng 20 21 tuổi.

   Ba còn lại, ngoại trừ tiểu thái muội kia, còn lại là nhắm mắt xinh đẹp khoảng 20 21 tuổi, mỹ nữ mặc đồ công sở khoảng 27 28 tuổi.

   Trịnh Xá thấy bọn họ đều tỉnh, hơn nữa bắt đầu ồn áo, vỗ tay : "Chiêm Lam, giải thích cho bọn họ . . ." Đột nhiên, nhớ tới gì đó, quay đầu lại nhìn Tần Chuế Ngọc, ngượng ngùng cười "Lần này để Chiêm Lam giải thích, lần sau để , được chứ?"

   Cổ Tiểu Ngốc đương nhiên quan tâm tới việc ấy, cười đáp "Để Lam tỷ , tôi có ý kiến."

   Chiêm Lam cắn môi, nhìn Trịnh Xá lại nhìn Tần Chuế Ngọc, dường như có hơi khó chịu.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Sulli
   Chương 23: Vào Final Destination, đáng đời (2)

   Chiêm Lam giải thích xong, thanh niên nhuộm tóc tuấn tú kia lại khoa trương hét to, đến khi mấy mỹ nữ đều nhìn về phía , mới đắc ý : "Mỹ nữ, muốn bắt chuyện bằng làm như vậy a! Em có biết là ai ? Đông khu ai biết. . ."

   Lời còn chưa dứt, tiếng "xèo xèo" vang lên, ra Trịnh Xá sử dụng kĩ năng hồng viêm. Ngọn lửa bùng lên tay , nháy mắt liền đốt cái ghế ngồi và cả thanh kim loại cạnh đó thành tro bụi.

   Trịnh Xá lớn tiếng : "Chúng tôi đều là . Chỉ cần mọi người uy hiếp tới an nguy của đoàn đội, chúng tôi vứt bỏ ai cả. Bây giờ các vị hãy nghề nghiệp trước kia, tuổi và sở trường của mình, sau đó chúng tôi phân phó công việc cho mọi người."

   Sở Hiên đồng ý "Tôi đồng ý mang theo tất cả người mới, phim kinh dị Final Destination này, rất có thể bởi vì người mà dẫn tới hiệu ứng domino, chúng ta khó tránh khỏi bị liên lụy. Huống chi, chúng ta còn phải bảo vệ nhân vật trong phim, thừa người mà bảo hộ những kẻ vô dụng đối với đoàn đội."

   Trịnh Xá nhịn được : "Mẹ kiếp! lại dùng loại luận điệu này, tôi thèm tranh cãi với , tôi vứt bỏ người mới, cùng lắm để tôi bảo vệ họ!"

   Sở Hiên: "Vậy nếu bọn họ nguy hại tới chúng ta?"

   Trịnh Xá: "Tôi liền tự tay giết họ, vừa lòng chưa?"

   Cổ Tiểu Ngốc thất vọng, bởi vì mình mà Trịnh Xá chưa từng gặp phải kẻ phản bội, ngược lại, còn vì biểu của mình, ấn tượng của với người mới tệ chút nào. Cho nên, Trịnh Xá luôn ý thức được ý nghĩa chân chính của đồng đội. Tiếp tục như vậy, chia rẽ là chuyện sớm hay muộn, quả nhiên có người phản bội trưởng thành sao? Như vậy, mình có nên thúc đẩy chút để thay đổi quan niệm?

   Sau màn kia của Trịnh Xá, người mới tiếp nhận thực này, bắt đầu tự giới thiệu.

   Vương Hiệp lúc trước báo cáo tình huống với Sở Hiên, cho nên nhiều lời nữa.

   thuộc thành phần tri thức trước: "Hoàng Lệ Lâm, công tác ở tòa soạn, ừm, coi như là nửa biên tập nửa làm nghề tự do, tôi vẽ tranh. . ."

   Thanh niên nhuộm tóc tuấn tú huýt sáo: " phải là tranh H chứ? Tôi đứng thứ hai Đông khu, họ Lão tên Công, nhóm mỹ nữ đều gọi tôi là Lão Công. Đương nhiên, gọi tôi là soái ca cũng được."

   Tiểu thái muội hút thuốc lá, chậm rì rì mở miệng: "Lục Trì Xuyên, xem như là học sinh."

   Người đàn ông với vẻ ngoài vô cùng bình thường : "Lý Lão Thi, mọi người gọi tôi là Lão Thi là được, nghề nghiệp là công nhân thủy điện."

   Người đàn ông lịch sử đeo kính cười : "Trịnh Tiết, nghề nghiệp là luật sư, tại xin tới Hồng Kông để làm việc."

   Thanh niên gầy yếu với làn da tái nhợt rụt rè : "Vương Tiểu Hiếu, ừm, hoàn, hoàn toàn có việc làm."

   nhắm mắt mỉm cười : "Chu Văn, tôi là người có ánh mắt biến dị trời sinh, phải bị mù, mà là nhìn có vẻ quái dị, cho nên tìm việc được. . . Tôi là thầy tướng số."

   Sở Hiên đột nhiên hỏi: " đoán mệnh hẳn phải là loại chỉ gạt người phải , gia đình của chuyên tiên đoán sao?"

   Chu Văn cười : " phải, lúc tôi bị xe đêm, thần kinh thị giác biến đổi, cho nên tôi có thể nhìn thấy tử khí tụ tập trước khi người chết. Hoặc là tôi có dự cảm. . . Ha ha, nghe cũng có số người cũng như tôi, số lượng cũng ít."

   Mọi người đều nhìn về phía Tiêu Hồng Luật, Tiêu Hồng Luật thổi tóc tay: "Như vậy, có thể dự cảm được công kích của thần chết ? mở mắt ra xem trong chúng ta ai dễ dàng chết nhất."

   Chu Văn chần chừ lát, : "Tôi. . . Tôi sợ làm mọi người sợ hãi, mắt tôi trông rất đáng sợ, người bình thường nhìn thấy đều gặp ác mộng."

   Mọi người tỏ vẻ để ý, Chu Văn thở dài, chậm rãi mở mắt, cặp mắt kia chỉ có lòng trắng, hơi lồi ra, phối hợp với tóc dài của , trông vô cùng u. Ngoại trừ Sở Hiên và Cổ Tiểu Ngốc, mọi người đều bị dọa. Sở Hiên là có khái niệm này, Cổ Tiểu Ngốc đổi đôi mắt tâm linh, nhìn quỷ quen rồi.

   Chu Văn khỏi nhìn Sở Hiên lâu hơn, lần đầu tiên có người sợ đôi mắt của . Trong mắt chàng trai kia, có vẻ sợ hãi hay kinh ngạc, chỉ có tò mò mà thôi. (Này này, đừng xem nữ nhi của ta.)

   lúc lâu sau mới nhắm mắt lại, thở dài : ". . . hắc ám a, bốn phía đều như vậy, giống như chúng ta ở. . . Trong khói đặc thiêu đốt thi thể, chúng ta có thể chết bất cứ lúc nào, tất cả mọi người đều gặp nguy hiểm, giống như giây sau chúng ta chết ngay lập tức, tình huống như vậy, tôi mới thấy lần đầu."

   Tiêu Hồng Luật cũng bứt tóc : "Tôi cũng thấy giống như ta."

   Lúc này, nữ chính trong phim khóc to, vậy tình tiết bắt đầu rồi.

   Vì thế Sở Hiên đẩy mắt kính: "Vì phòng có người chưa xem qua bộ phim này, tôi qua tình tiết cho mọi người. . ." Sở Hiên tóm tắt nội dung, đặc biệt nhấn mạnh việc tử thần dàn xếp nhìn như trùng hợp, nhưng vì trùng hợp mà phải chết, đồng thời, cũng nhắc tới số việc cần chú ý, ví dụ như trước khi tử thần giết người báo trước, ví dụ như tai họa bé cũng thể lơ là, ví dụ như thể suy đoán lực sát thương của cố theo lẽ thường, ví dụ như nếu bên cạnh có người cứu giúp, tỉ lệ sống sót tăng lên. . .

   "Tiếp theo, chúng ta phải làm gì?" Trịnh Xá hỏi.

   Sở Hiên: "Tôi vốn định đề nghị, đánh bất tỉnh toàn bộ nhân vật trong phim, tìm phòng ở, tất cả chúng ta bảo vệ họ. Nhưng để tránh những nhân tố xác định, tôi nghĩ nên theo tình tiết, tôi nhớ rằng theo như tình tiết trong bộ phim này, chỉ cần chủ thần thay đổi tình tiết vốn có, khả năng cứu bọn họ vẫn tương đối cao. . ."

   Trịnh Xá nhìn Tiêu Hồng Luật: "Ý kiến của cậu?"

   Tiêu Hồng Luật bứt tóc, vân vê trong tay: "Nếu như đánh bất tỉnh toàn bộ nhân vật trong phim, chủ thần thay đổi tình tiết. Thậm chí gây ra cố lớn như thiên tai. Cho nên, tôi đề nghị là tuân theo tình tiết, nhưng nhiều người hành động cùng nhau, năng lực cường hóa tại đủ như Tần Chuế Ngọc, tôi, Tề Đằng Nhất ở cùng phòng với người mới."

   Sở Hiên suy nghĩ lát, đồng ý đề nghị của Tiêu Hồng Luật.

   Trí giả thương lượng xong, mọi người có ý kiến dư thừa gì. Bỗng nhiên chiếc xe vận tải vọt tới, đâm vào chiếc xe bên cạnh nữ chính, tiếng động mạnh vang lên, chiếc xe bị tạc thành quả cầu lửa vĩ đại, cùng lúc đó, cửa xe buýt mở ra, thế giới phim kinh dị. . . Bắt đầu!

   Cho mọi người vài lựa chọn:

   1, Vì sao Sở Hiên muốn đánh bất tỉnh nhân vật trong phim rồi cùng bảo vệ?

   A, biết Tiêu Hồng Luật đưa ra loại khả năng này.

   B, cho rằng, khả năng cứu toàn bộ thấp hơn 50%, dứt khoát đặt cùng chỗ, tìm chi nhánh kịch tình.

   C, Cải biến tình tiết diện rộng, xem phản ứng của Trương Kiệt. Đồng thời, mọi người ở cùng nhau, cũng tránh cho Trương Kiệt làm chuyện nguy hại tới tập thể.

   D, Dựa theo nhân số suy đoán độ khó của phim kinh dị, khó khăn chủ thần đặt ra, nếu là gia tăng cường độ công kích là cải biến tình tiết. Cho nên dựa theo tình tiết trong phim là chính xác.

   E, Đáp án của độc giả.

   2, Vì sao Tiêu hồng Luật muốn người và người lưu lại?

   A, nhìn ra nhân tố xác định, muốn dụ người mới phản bội, xúc tiến Trịnh Xá trưởng thành.

   B, Mấy ngày ở chủ thần gian tiếp xúc, cảm thấy Tần Chuế Ngọc là người đơn giản, nhận ra mình đưa nàng làm mồi, cảm thấy Tần Chuế Ngọc uy hiếp mình, muốn trừ bỏ.

   C, Mình là trí giả thứ hai, khó chịu với Sở Hiên, muốn phản đối.

   D, Cảm thấy tố chất thân thể của mình dễ gặp chuyện may, muốn đặt nhân vật trong phim - ngọn nguồn tai nạn bên mình. Dứt khoát tách ra, người ra ngoài có khả năng bị tử thần công kích hơn.

   E, Đáp án của độc giả.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Sulli
   Chương 24: Vào Final Destination, đáng đời (3)

   Phim kinh dị bắt đầu!

   Sở Hiên dẫn đầu ra ngoài trao đổi với nữ chính Kimberly của phim Final Destination để xác định tình tiết có gì thay đổi.

   Cuối cùng xác nhận rằng chủ thần thay đổi tình tiết nguyên bản, thời gian bọn họ tử vong trùng với đôi mẫu tử kia, mà bọn họ lại bị nổ mạnh mà chết, vậy có cách nào xác định thứ tự tử vong của mọi người trong đội ngũ.

   Sở Hiên bảo Chiêm Lam đánh dấu tinh thần ấn ký lên nhân vật trong phim, lại bảo Triệu ra tay, biết gắn lên người bọn họ thứ gì đó rồi dẫn mọi người ly khai trường cố.

   Nhóm người mới đều theo, tiểu thái muội và thanh niên nhuộm tóc tuấn tú kia đều kinh ngạc nhìn những người ngoại quốc xung quanh. Vài người còn lại đều lộ ra vẻ mặt sợ hãi và lo lắng.

   Trong tòa nhà mới mua, Sở Hiên kết nối với thiết bị nghe lén gắn vào người nhân vật trong phim. Triệu tập tất cả mọi người xuống phòng khách dưới lầu, bắt đầu bố trí kế hoạch tác chiến.

   Tiêu Hồng Luật và Sở Hiên cùng trao đổi, cuối cùng quyết định như sau:

   Tần Chuế Ngọc, Tiêu Hồng Luật, Trương Hằng, Tề Đằng Nhất ở lại, Tiêu Hồng Luật nghe lén, Tần Chuế Ngọc trông coi người mới. Tề Đằng Nhất dùng pháp thuật phòng bị, Trương Hằng tùy thời trợ giúp.

   Mà Trịnh Xá, Sở Hiên, Triệu , Chiêm Lam, Trương Kiệt, Zero bảo vệ nhân vật. Chiêm Lam giám thị hoàn cảnh và hướng của nhân vật, Zero phụ trách bảo vệ Chiêm Lam.

   Mỗi người có bộ đàm, có việc gì liên lạc.

   Khi thảo luận, Cổ Tiểu Ngốc vò vạt áo, dường như tự hỏi gì đó. Thanh niên nhuộm tóc tuấn tú nhìn về phía , trong mắt có ánh sáng dâm tà.

   Sắp xếp xong, bọn Sở Hiên vội vàng ra ngoài, bọn họ muốn cứu Evan nhà giàu mới nổi chết hôm nay.

   Chạng vạng, giờ ăn cơm đến. Mọi người hoàn thành nhiệm vụ trở về. Bởi vì phòng bếp là nơi tỉ lệ phát sinh cố cao, cho nên cuối cùng mọi người quyết định mua đồ ở ngoài. Fastfood được đưa tới, người mới ăn vô cùng vui vẻ, nhưng tư thâm giả cũng có khẩu vị gì, dù sao, đồ ăn từ trình độ mãn hán toàn tịch [1] xuống fastfood đầu đường, phải ai cũng chấp nhận được. Nhất là Sở Hiên, nhìn pizza, hamburger, thèm động tay.

   [1] Đặc sắc ẩm thức Mãn tộc và Hán tộc kết hợp.

   Cổ Tiểu Ngốc lo lắng, mở miệng hỏi: "Sao vậy, có khẩu vị à?"

   Sở Hiên cắn móng tay, bộ nghiêm trọng : "Màu sắc khó coi quá. . ."

   Trịnh Xá nhất thời phấn khởi, cảm thấy thời cơ giáo dục Sở Hiên xuất rồi. Vì thế vỗ bàn, hợp lí hợp tình : "Sở Hiên, nên kén ăn như vậy, trong phim kinh dị, bảo tồn thể lực là quan trọng nhất, sao có thể vì màu sắc khó coi mà ăn chứ! Đây là vô trách nhiệm với bản thân lẫn mọi người!"

   Sở Hiên lạnh lùng nhìn Trịnh Xá: "Phàm nhân trí tuệ a. . . Tôi ăn đồ ăn có hại cho sức khỏe, chẳng lẽ có đồ khác để ăn sao?"

   Tay phải Cổ Tiểu Ngốc chạm vào lòng bàn tay trái : "Đúng rồi, thiếu chút nữa quên, tôi có làm đồ ăn mang theo."

   Vì thế, dưới cái nhìn chòng chọc của mọi người, Cổ Tiểu Ngốc lấy ra hộp thức ăn to mà tư thâm giả đều vô cùng quen thuộc.

   Tầng thứ nhất: mứt hoa quả, bánh ngọt, dứa lạnh vừa cay vừa ngọt.

   Tầng thứ hai: cá hạt mè vừng, thịt om nấm, sốt cà chua.

   Tầng thứ ba: thịt kho tàu, ba món long phượng.

   Tầng thứ bốn: cháo hạt sen, trà nóng, bánh bao.*

   *Tên thức ăn tự chém.

   . . .

   Sở đại tá thèm nhìn vẻ mặt thèm dãi của người chung quanh, thản nhiên : " cần lấy ra quá nhiều, Trịnh Xá ăn no rồi, cần chuẩn bị cho ."

   Trịnh Xá tức giận vỗ ngực liên tục, làm bộ tinh tinh rít gào, đồ mặt than có thù tất báo nhà ngươi!

   Cổ Tiểu Ngốc tất nhiên là làm theo đại tá, sai đâu đánh đó, mỉm cười nhìn Trịnh Xá: " ăn no, vậy thể cho nữa. Mọi người nếu chưa ăn no ăn chút đồ ăn tôi làm."

   Mọi người bắt đầu hối hận lúc trước ăn quá nhiều, Sở Hiên tướng ăn hung ác quét sạch lượng lớn thức ăn, Vương Hiệp thấy vậy sửng sốt. Cổ Tiểu Ngốc thấy Vương Hiệp bị kinh sợ, gắp bánh bao cho , cười "Ăn , trù nghệ của tôi tệ đâu." Mặt của người thành lập tức đỏ lên.

   Buổi tối chia phòng, tư thâm giả đều ở lầu ; Trịnh Xá, Trương Kiệt phòng, Triệu , Chiêm Lam phòng, Tiêu Hồng Luật, Zero phòng, Tề Đằng Nhất, Trương Hằng phòng, Sở Hiên, Vương Hiệp phòng.

   Người mới hầu hết đều ở lầu hai; Hoàng Lệ Lâm, Chu Văn phòng, Trịnh Tiết, Lí Lão Thi phòng, soái ca, Vương Tiểu Hiếu phòng, Lục Trì Xuyên, Tần Chuế Ngọc phòng.

   Cổ Tiểu Ngốc vô cùng hâm mộ nhìn Vương Hiệp cùng phòng Sở đại tá, lần đầu tiên hối hận mình xuyên thành nam.

   Tiểu thái muội khó chịu nhìn Tần Chuế Ngọc, ta nhận ra rằng nàng có quan hệ tốt với tư thâm giả, ngoại trừ bề ngoài xinh đẹp, nấu ăn ngon, còn có bản lĩnh gì sao? Nhìn bộ dáng dụ dỗ kia, là muốn quyến rũ người tên Vương Hiệp phải ? Nữ nhân loại này, mình có thể khẳng định, ỷ có vài phần tư sắc dựa dẫm vào nam nhân, cuối cùng, sớm muộn gì cũng bị nam nhân vứt bỏ.

   Tiểu thái muội nhếch miệng: "Trong đống đàn ông dưới đó, ai là cái kia của ?"

   Cổ Tiểu Ngốc đỏ mặt: " thấy ai giống?"

   Tiểu thái muội khinh thường nghĩ, đoán chừng ngươi léng phéng với cả lũ.

   "Là người đeo kính phải ? rất nghe lời ."

   Mặt Cổ Tiểu Ngốc càng đỏ hơn, "Tôi và Sở Hiên rất giống đôi sao?"

   " đổi năng lực gì cho sao?" Tiểu thái muội thử hỏi, người kia nhìn cũng có vẻ trọng tình trọng nghĩa.

   Cổ Tiểu Ngốc nghĩ, Lục Trì Xuyên hỏi vậy là muốn biết cái gì? Là muốn biết tính tình của Sở Hiên, hay muốn biết mình cường hóa cái gì? Như vậy. . . Người này trở thành bước ngoặt kia sao?

   Cổ Tiểu Ngốc cười: "Tuy rằng tôi cường hóa gì, nhưng tôi cũng rất lợi hại đó. Muốn xem năng lực của tôi ?"

   Lục Trì Xuyên gật đầu "Tỷ, biểu diễn !"

   Cổ Tiểu Ngốc lấy đạn kim loại ra, thứ vụt qua mặt Lục Trì Xuyên "Biết đây là gì ? Đây là đồ chiến đấu, chỉ cần nghĩ đến nó là có thể mặc lên. Xem này!"

   Tiểu thái muội kinh ngạc nhìn trang bị bỗng nhiên xuất .

   "Nhìn này, đây là trang bị của tôi, trí lực +100, tinh thần +100, tế bào sức sống +300, tốc độ phản xạ thần kinh +300, độ mạnh của cơ bắp +300, độ miễn dịch +100, có thể kháng ăn mòn, phòng độc. Tự mang vòng bảo hộ và hệ thống tự phòng hộ. Mà thôi, cũng hiểu, dù sao là mạnh khác gì siêu nhân, nhưng lại có vòng phòng hộ, cho nên sợ tử thần công kích!"

   Tiểu thái muội hâm mộ : "Như vậy, có thể cho người khác dùng sao?"

   Cổ Tiểu Ngốc nhếch miệng: "Đương nhiên có thể, chỉ cần cầm viên đạn kim loại kia là có thể trang bị."

   Đương nhiên là Cổ Tiểu Ngốc gạt người, chỉ cần Cổ Tiểu Ngốc nghĩ đến, đồ chiến đấu quay về chỗ Cổ Tiểu Ngốc, hơn nữa, ngoại trừ Cổ Tiểu Ngốc, ai có thể trang bị.

   'Mồi câu thả ra, biết có con cá nào cắn câu ?' Cổ Tiểu Ngốc nghĩ.

   Bên kia, Vương Hiệp thấy Sở đại tá lấy ra gối ôm hình tiểu nương, đặt ở bên người, khóe miệng run run. "Đây là ảo giác. . . Đây là ảo giác."

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :