Chuyên làm vật hi sinh - Nê Đản Hoàng (c63)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Sulli
   Chương 30: Vào Final Destination, xuyên thành tên côn đồ (4)

   William bị tạc da tróc thịt bong, ngoan độc nhìn sinh vật còn sống sót, Sở Hiên và Cổ Tiểu Ngốc. hận thể ăn sống nuốt tươi hai người.

   Cổ Tiểu Ngốc tiến lên. . .

   Khởi động phệ hồn cấp ba!

   Cắn nuốt quỷ hồn yếu hơn mình, nếu hấp thu linh hồn có chất lượng vượt qua của mình 100% mất thần trí. Có tỉ lệ nhất định cắn nuốt quỷ hồn mạnh hơn mình. Tỉ lệ = (linh hồn cường độ * tội nghiệt của đối phương)/ (linh hồn cường độ của đối phương * tội nghiệt của bản thân). Nếu quỷ hồn có tội nghiệt, tội nghiệt của bản thân gia tăng.

   Đúng vậy, mục đích Sở Hiên kéo tới nhiều người như vậy chính là dùng để gia tăng tội nghiệt của William. Chiến đấu lúc nãy để dò xét phương thức công kích và hạn chế của William, đồng thời dùng ngôn ngữ và hành động làm dấy lên lửa giận của . Nếu , Sở Hiên sao có thể để phần tử phản động mang vũ khí ở bên cạnh mình, bởi vì ngay từ khi bắt đầu, đống vũ khí này chính là dùng để mượn đao giết người.

   Lúc trực thăng tới, mọi người đều tuân theo ước định với Sở Hiên mà ngừng bắn, ngăn chặn khả năng hỏa dược bị bắn kích nổ. Cổ Tiểu Ngốc và máy bay, đối với William bị Sở Hiên làm hại giết vài người mà , chính là mồi câu mĩ vị. William hổn hển hề do dự cắn mồi câu. Khi gió nổi lên, bại cục của được định ra. Hỏa dược trải xuống nhà tang lễ nổ mạnh vì William gây ra cố máy bay. Trước khi nổ mạnh, William còn đắc ý, tự góp phần công sức tăng lên tội nghiệt của mình mà biết.

   Tra Vũ và William đứng đối diện, thâm tình ngóng nhìn. (Xin lỗi, ta đây.)

   Nếu đổi đôi mắt tâm linh thấy phía Tra Vũ có hư ảnh của , chu cái miệng lên như ăn mì sợi.

   Phía William, lên làn khí đen hình đầu lâu. Theo động tác hút mì sợi của , cứ kéo cứ kéo, làn khói bị kéo thành hình mì sợi, bị ăn từng chút . (Đói bụng, muốn ăn.)

   Càng hút vào, Cổ Tiểu Ngốc càng thấy khó khăn, thần trí bắt đầu mơ hồ. Nhưng cắn môi, cố giữ lấy chút thanh tỉnh cuối cùng. thể thất bại. . . Tuyệt đối thể thất bại!

   Khi bố cục cho , Sở Hiên bảo "Cổ Tiểu Ngốc, khi phệ hồn thất bại, tôi chắc chắn phải chết. Cho nên, nếu muốn tôi chết, vậy nhất định phải thành công!"

   Cổ Tiểu Ngốc chỉ cần nghĩ vậy, tự chủ mà run rẩy. Ta chết, có thể. Sở Hiên chết, tuyệt đối được. Nếu bởi vì mình mà khiến Sở Hiên chết, dù có bị ném xuống mười tám tầng địa ngục, bị đốt chân chặt xương, rút gân cắt lưỡi hút não, móc tim nướng chính nấu sôi, bị rắn độc cắn, ta cũng tha thứ cho mình được.

   Cổ Tiểu Ngốc đau khổ kiên trì, biết là, khi kĩ năng phệ hồn mở ra, ánh mắt Sở Hiên lại trở nên cuồng nhiệt, sau đó thân thể phát ra ánh sáng trắng, tóc bạc trắng trong nháy mắt, khuôn mặt ngày càng già cỗi.

   Sở Hiên ngay từ đầu sử dụng tín niệm lực, bằng lấy cấp bậc quỷ hồn thấp hơn của Cổ Tiểu Ngốc, làm sao có thể hấp thu được cấp thủ cung thần của William.

   Cổ Tiểu Ngốc run rẩy, cuối cùng cũng hấp thu xong. ngất , đôi tay tiều tụy đỡ được . Cổ Tiểu Ngốc lúc này hôn mê, mà bầu trời, đám mây quỷ dị màu tím bắt đầu tụ lại.

   "Trương Kiệt, tới đây mau lên." Bộ đàm vang lên giọng cho phép từ chối của Sở Hiên.

   Trương Kiệt chạy nhanh tới nhà tang lễ, khi tới, thấy được khuôn mặt già cỗi gần đất xa trời của Sở Hiên. trời có đám mây màu tím hình bàn tay ngừng biến lớn.

   "Lập tức bắt đầu." Sở Hiên vừa thấy Trương Kiệt liền ra lệnh.

   Trương Kiệt biến sắc, lập tức bắt đầu đội trưởng truyền thừa.

   Ngay cả người như Sở Hiên, chuyện cũng sốt ruột như vậy, biết tình huống xấu tới mức nào.

   Cả người Sở Hiên dần dần trôi nổi , những điểm sáng từ người Trương Kiệt bay ra, ngừng ùa vào thân thể , vô số điểm sáng tiến vào thân thể già cỗi của Sở Hiên rồi biến mất thấy. . .

   Kiếp mây đỉnh đầu có tia sét chớp động.

   "Chức vụ đội trưởng Trung Châu đội mở ra. . . Kiểm tra mở gien khóa, trụ cột cường độ là. . . Cởi bỏ gien khóa giai đoạn hai, tiến hóa cấp, cởi bỏ gien khóa giai đoạn ba. . . Bắt đầu dung hợp. . ."

   người Trương Kiệt lên chiếc cốc lưu ly, Trương Kiệt trong hình hài trẻ sơ sinh ở trong cốc.

   ". . . Dung hợp xong! Trở thành đội trưởng, cởi bỏ gien khóa giai đoạn ba. . . Tiểu đội Trung Châu hoàn thành nhiệm vụ. . ."

   Cốc lưu ly biến mất, cùng lúc đó, phòng của Trương Kiệt ở chủ thần gian cũng biến mất. Na Nhi đứng ở quảng trường, cả người nàng phát sáng. " đến giờ sao, Kiệt. . ." Na Nhi mỉm cười, biến mất khỏi gian.

   Đúng lúc tia lôi kiếp thứ nhất bổ về phía Cổ Tiểu Ngốc, mọi người quay lại chủ thần gian.

   Cổ Tiểu Ngốc tỉnh táo lại, phản ứng đầu tiên là xem Sở Hiên thế nào rồi. Nhìn Sở Hiên phản lão hoàn đồng, nước mắt của Cổ Tiểu Ngốc liền chảy xuống.

   Cổ Tiểu Ngốc thực ra có thương tích gì, chủ yếu là thủ vững thần thí rất tốn sức lực cho nên mới hôn mê. Đợi mọi người đều chữa trị xong, Cổ Tiểu Ngốc bỗng phát mọi người dùng ánh mắt "Sao mi còn chưa chết" hung ác nhìn mình. Cổ Tiểu Ngốc ai thán câu mệnh dài, tung tăng về phòng. Nhưng mà, phản xạ có điều kiện vào căn phòng lúc trước của mình. . .

   Mọi người nhất thời phản ứng kịp, chờ khi kịp phản ứng, Cổ Tiểu Ngốc đóng sầm cửa phòng.

   Trịnh Xá vọt tới cửa, đập mạnh "Mày TM ra đây cho ông! Sao mày dám. . . Dám dùng phòng này!"

   Cổ Tiểu Ngốc nhìn căn phòng, dùng gối ôm bịt tai lại, run run.

   Nước mắt. . . giọt. . . giọt. . . Rơi xuống đất, lâu. . . lâu. . . Vẫn ngừng. . .

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Sulli
   Chương 31: Vào Final Destination, xuyên thành tên côn đồ (5)

   La Lệ nức nở đưa cho Trịnh Xá phong thư. "Đây là Na Nhi tỷ bảo em đưa cho . . . Na Nhi tỷ và phòng của nàng đều biến mất. . . Em sợ. . ."

   Trịnh Xá ôm lấy La Lệ, mở thư ra, là Trương Kiệt viết.

   Xem xong, Trịnh Xá cười nhõm, với mọi người "Trương Kiệt về thực, mọi người cũng xem thư để lại , trong đó giải thích hết thảy."

   La Lệ nín khóc mỉm cười: "Đúng rồi, trong này còn có lá thư đưa cho Tần Chuế Ngọc tỷ tỷ, ơ? Nàng đâu rồi?"

   Tất cả mọi người đều im lặng.

   Trịnh Xá khó khăn mở miệng: "Nàng. . . rồi. . ."

   "Đưa thư cho tôi." Sở Hiên lạnh lùng .

   La Lệ khóc thút thít đưa thư cho Sở Hiên, Sở Hiên lập tức cất thư .

   "Phục sinh chân kinh ở chỗ à?" Triệu .

   Sở Hiên nhìn chung quanh, thấy ánh mắt tha thiết của mọi người, : "Tôi biết mọi người muốn phục sinh ấy, nhưng tôi đồng ý. Trước khi vào phim kinh dị, ấy với tôi, nếu mình chết đừng phục sinh. ấy , ấy dốc hết sức, nếu vẫn chết, chứng tỏ ấy thích hợp với thế giới này. ấy muốn luôn sợ hãi trước cái chết, sau khi trở về từ The Mummy, ấy có đêm nào là mơ thấy ác mộng, ấy muốn giết người, cũng muốn bị giết, ngày ngày như vậy rất mệt mỏi. Cái chết đối với ấy, thực ra là giải thoát."

   Mọi người vẫn cam lòng, chỉ cần có chút thời gian, nàng nhất định thích ứng.

   Sở Hiên đẩy mắt kính: "Năng lực của ấy phải là đội chúng ta thể thiếu. Nếu thực phục sinh, tôi nghĩ nên tích đủ 50000 điểm rồi phục sinh ấy, để ấy về thực."

   Mọi người im lặng, quả , nếu vì hi vọng của bản thân mà phục sinh nàng, để nàng cùng chiến đấu với mọi người, vậy nàng thực tử vong, còn cơ hội sống sót nữa. Nhưng nếu tích đủ 50000 điểm để nàng trở về, chỉ sợ nàng chịu . Theo tính cách của nàng, chỉ cần người của Trung Châu đội còn ở chủ thần gian, nàng rời . Cho nên ý của Sở Hiên là, đợi mọi người đều , mang Tần Chuế Ngọc cùng. biết, có thể đợi đến ngày đó hay . . .

   Mọi người lâm vào suy tư, cũng đến chuyện phục sinh nữa. . .

   Tất cả đều nghỉ sớm, người mệt, tâm càng mệt hơn. . .

   Tiếng đập cửa vang lên, Cổ Tiểu Ngốc dè dặt tới "Ai?"

   "Sở Hiên."

   Cửa lập tức mở ra.

   Nghênh đón Sở Hiên là đôi mắt sưng như quả đào của Cổ Tiểu Ngốc.

   Sở Hiên vào phòng, nhìn chung quanh: "Nếu muốn mọi người biết mình là Tần Chuế Ngọc, tốt nhất thay đổi cách sắp xếp."

   Cổ Tiểu Ngốc thào: "Lúc tiến vào nghĩ gì cả, nó liền thành như vậy. Tôi sửa ngay đây."

   Sở Hiên hỏi: "Cơm tối làm chưa?"

   Cổ Tiểu Ngốc bỗng rơi lệ.

   Lúc còn là Tần Chuế Ngọc, ba bữa đều là ăn cùng Sở Hiên, vài ngày đầu là mời , sau này, cứ đúng giờ, Sở Hiên liền tự tới.

   Sau đó, mọi người biết, đều đến xin cơm. Nhưng bị ánh mắt oán độc của Cổ Tiểu Ngốc đảo qua, mọi người liền chỉ đến vào bữa trưa, buổi tối dành cho Sở Hiên và Tần Chuế Ngọc.

   Nhưng tại, đến xin cơm chỉ còn có Sở Hiên. . .

   Sở Hiên nhíu mày, vươn tay, lau nước mắt mặt Cổ Tiểu Ngốc.

   "Vì sao lại khóc?"

   Cổ Tiểu Ngốc nhịn được nữa, nhào vào lòng Sở Hiên. . .

   Sở Hiên ngừng lại chút rồi vỗ lưng Cổ Tiểu Ngốc, trong mắt có vài phần bi thương. . . ( phải là Lòng đỏ trứng YY, là vì mở gien khóa cấp ba mô phỏng lại suy nghĩ của Cổ Tiểu Ngốc.)

   Sở Hiên: "Muốn tôi tư vấn tâm lí cho , tôi đọc qua quyển sách có liên quan, hẳn là có tác dụng."

   Sở Hiên đột nhiên cảm thấy người mình hơi nặng, ra Cổ Tiểu Ngốc khóc rồi ngất .

   Sở Hiên nhìn Cổ Tiểu Ngốc trong lòng mình, ôm , đến cánh cửa hình gấu mập mạp, gãi bụng, cửa vẫn đóng. Sở Hiên lại gãi chân gấu, cánh cửa mở ra.

   Căn phòng trông vô cùng ấm áp, xanh da trời, xanh lục, tím đan xen tạo thành phòng ngủ mơ mộng, tường là hình hoa vô cùng xinh đẹp, cánh hoa tung bay trong từng góc phòng.

   Gây chú ý nhất là gối ôm hình Sở Hiên ở giường, to bằng nửa người , được đặt ngay giữa giường.

   Sở Hiên đẩy gối ôm qua bên, đặt Cổ Tiểu Ngốc xuống giường. Cổ Tiểu Ngốc phản xạ có điều kiên sử dụng tứ chi, ôm lấy gối. Tạo hình kia, cực kì giống bạch tuộc. Khuôn mặt của Cổ Tiểu Ngốc cọ lên gối ôm Sở Hiên, cái miệng dường như còn than thở.

   Sở Hiên nhíu mày, vươn tay muốn lấy gối ôm trong lòng Cổ Tiểu Ngốc ra, kết quả là Cổ Tiểu Ngốc còn ôm chặt hơn.

   Sở Hiên đột nhiên véo vèo mặt gối ôm, véo xong, hiểu nhìn tay mình, cuối cùng giải quyết được gì.

   Sở Hiên đặt thư của Trương Kiệt bên gối của Cổ Tiểu Ngốc, kéo chăn lên cho rồi rời .

   'Hôm nay chỉ có thể ăn đồ trong tủ lạnh, muốn ăn chút nào. . .'

   Cổ Tiểu Ngốc ngủ đúng ngày đêm, khi tỉnh lại là đêm hôm sau, đói đến mức dẹp bụng nhưng cái gì cũng ăn vô. . .

   Nghĩ đến cảnh tượng địa ngục ở nhà tang lễ, Cổ Tiểu Ngốc nôn khan liên tục.

   phải Cổ Tiểu Ngốc chưa từng giết người, nhưng những người đó đều chết cho dù giết. Nhưng lúc này lại giống vậy, những người bị chết đều vô tội, hơn nữa người chết vì mình lại nhiều như vậy. . . Thi thể cháy đen đầy đất, mùi khét lẹt khó ngửi tràn ngập nhà tang lễ, vô số người trở thành tế phẩm cho tiến hóa của mình. Tạo thành thảm kịch như vậy, tất cả là do mình làm ra. . .

   Cổ Tiểu Ngốc cười khổ. . . Ta vô dụng, có kẻ xuyên nào vì chuyện này mà bất an, thậm chí còn nôn khan ngừng?

   Nhưng phải như thế nào mới có thể tha thứ cho ích kỷ của chính mình, phải như thế nào mới quên được thi thể ngay cả hình người cũng có, phải như thế nào nhìn như thấy tội nghiệt của bản thân?

   Ban đêm, Cổ Tiểu Ngốc đến chủ thần gian bóng người, xem thu hoạch của mình.

   Bởi vì nhân vật trong phim chết ai, cho nên đạt được 1 chi tiết cấp B, 5000 điểm thưởng và 1000 điểm cơ bản. Giết chết William được 1 chi tiết cấp B nữa và 5000 điểm thưởng. Vẫn thể đổi được đoạt xá cấp ba. . .

   Nhưng nhất định phải dùng hết điểm thưởng, bằng diện mạo bây giờ, rất dễ "Bỏ mình ngoài ý muốn".

   Như vậy. . . Mua thập tự trọng sinh.

   2 chi tiết cấp B, 7000 điểm đổi lấy cây thập tự, Cổ Tiểu Ngốc lập tức để nó vào tu di, ngàn vạn lần thể để nó tác dụng lên mình, bằng lãng phí.

   Cổ Tiểu Ngốc xem tình trạng của mình, vậy mà là cấp bậc Diêm Vương! Nhưng cứ nghĩ đến việc đổi lấy nó bằng nhiều mạng người và dung mạo già cỗi của Sở Hiên, lòng lại chua sót.

   Cổ Tiểu Ngốc để có thể sử dụng tốt đồ chiến đấu, mua chút thuốc và đồ cần dùng trong Alien. Còn thừa lại chưa đến 1000 điểm, xoay người rời khỏi.

   Lơ đãng nhìn thấy gối ôm đặt ở bàn dài quảng trường, khỏi buồn bã, cảnh còn người mất rồi. . .

   Cổ Tiểu Ngốc kìm lòng được qua, cầm lấy gối ôm hình Tần Chuế Ngọc, 'Này, xem, người trong lòng bọn họ, là tôi hay là ?'

   "Bỏ nàng ra!" Sát khí mãnh liệt đánh úp lại.

   Cổ Tiểu Ngốc ngẩng đầu, choáng váng. . . muội muội, sao lại là , "Đêm dài dằng dặc, thể yên giấc" a!

   Triệu thấy tên tiểu nhân đê tiện hại chết Tần Chuế Ngọc mê đắm nhìn mình, đối với cảnh cáo của mình cũng làm như thấy, nhất thời nổi lên sát khí.

   Triệu nhanh chóng xuất trước mặt Cổ Tiểu Ngốc, đoạt lấy gối ôm Tần Chuế Ngọc, xuất ra cước.

   Cổ Tiểu Ngốc định trốn nhưng sau đó ngừng lại động tác. ' thể trốn, Triệu hiểu thân thủ của mình, nếu trốn lộ.'

   Cổ Tiểu Ngốc ăn cước, bị đá bay, "oành" đập vào tường rồi "bốp" rơi xuống đất.

   Cổ Tiểu Ngốc cảm thấy xương cốt toàn thân đều nát, giãy dụa định đứng lên, nhưng vừa nhích người lại ngã xuống.

   "Sao ngươi dám dùng bàn tay bẩn thỉu chạm vào nàng! Tuy chúng ta đồng ý để Sở Hiên xử lý ngươi, ta cũng ngại làm thay . . . Cho ngươi muốn sống được mà muốn chết cũng xong, chỗ này của ta có rất nhiều. . ." Ngôn ngữ như đến từ địa ngục kích thích màng tai của Cổ Tiểu Ngốc.

   'Nếu ta tự sát vậy?' Cổ Tiểu Ngốc lấy chủy thủ ra.

   Nhưng động tác của Triệu nhanh hơn, cước giẫm nát hai tay của Cổ Tiểu Ngốc.

   Cổ Tiểu Ngốc tự nhủ trong lòng " đau, đau. . . vì thích ta nên mới đánh ta, cho nên đau. . . vì quan tâm ta nên mới đánh ta, cho nên đau. . . vì coi trọng ta nên muốn giết ta. . . Cho nên đau. . . . . . đau chút nào. . ."

   "A. . ." Tiếng kêu thảm thiết bay tận chân trời.

   Triệu giữ cằm . "Kêu khó nghe chết."

   Khi Triệu lấy ra nanh Minh Hỏa định động thủ, tay lại bị chặn lại.

   "Là làm?" Sở Hiên vẫn dùng ngữ điệu kia, nhưng Triệu đột nhiên cảm thấy như rơi vào hầm băng.

   "Đúng." Triệu lạnh lùng đáp.

   "Chủ thần, chữa trị cho . Người này để tôi mang ." Sở Hiên ôm lấy Tra Vũ.

   "Vì sao phải che chở ?" Triệu vui . Lúc này, mọi người cũng ra.

   Sở Hiên quay đầu lại "Thuốc thí nghiệm, cần sức khỏe tốt."

   Mọi người im lặng, rơi vào tay Sở Hiên, bằng rơi vào tay Triệu .

   Sở Hiên đặt Cổ Tiểu Ngốc lên giường mình: "Thấy thế nào rồi?"

   Giọng của Cổ Tiểu Ngốc khàn khàn: " có việc gì, tôi định tự sát nhưng thành công. . . Thực ra, tôi chết tốt hơn phải ?"

   Tay Sở Hiên run run, gì.

   "Đúng rồi, cho này. Nhất định phải luôn mang theo nhé." Cổ Tiểu Ngốc cười gượng.

   Sở Hiên nhận lấy. "Thập tự trọng sinh? Vì sao thương lượng với tôi."

   Cổ Tiểu Ngốc: "Tôi sợ mình chờ được. . ."

   Sở Hiên nhíu mày, gì nữa.

   Cổ Tiểu Ngốc cười nhưng lại rơi nước mắt, có cách nào ngừng được. . .

   "Sở Hiên, tôi rời khỏi thân thể này được ? Để tôi chết được , tôi chịu nổi nữa. . ."

   Sở Hiên im lặng, lấy thuốc ra, "Uống , mười phút sau chết."

   Cổ Tiểu Ngốc nhận lấy, uống hết. "Hương vị cũng tồi."

   Sở Hiên: "Có cái gì muốn ?"

   Sở Hiên biết Cổ Tiểu Ngốc thích lời trăng trối.

   Cổ Tiểu Ngốc cười cười: "Đất ơi đất, đất lẫn lộn vàng thau tủi thay phận đất. Trời ơi trời, ta chịu mang oan khuất nên phải kêu trời!" (trích từ "Oan Đậu Nga")

   Cổ Tiểu Ngốc cảm thấy ngày càng buồn ngủ. "Sở Hiên, ôm tôi cái được , ôm chút là được."

   Sở Hiên ôm lấy , ôm chặt khiến Cổ Tiểu Ngốc hơi đau, nhưng gì cả, chỉ mỉm cười nhắm mắt lại.

   "Thực xin lỗi. . ."

   Sở Hiên gắt gao ôm người còn hô hấp trong lòng, khẽ : "Thực xin lỗi. . ."

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   lại lại đều là sấm sét


   Edit: Sulli
   Chương 32: Vào Alien, người xuyên (1)

   Thân xuyên hay hồn xuyên, cái nào may mắn hơn? Cho dù thân xuyên hay là hồn xuyên, chỉ cần xuyên vào thế giới "Vô hạn khủng bố" đều xui xẻo.

   —— Cổ Tiểu Ngốc

   "Trong vòng ba mươi giây tiến vào cột sáng, mục tiêu di chuyển khóa, bắt đầu truyền tống tới Alien 4. . ."

   Cổ Tiểu Ngốc lắc lư giữa trung, cảm thấy kì quái, vì sao chủ thần nhận định mình là diêm vương, nhưng bản thân lại cảm thấy có bao nhiêu biến hóa? Cùng lắm chỉ là tỏa hồn sử cao cấp mà thôi. Chẳng lẽ vì chưa hấp thu hết năng lượng trong cơ thể?

   Cổ Tiểu Ngốc biết là, mặc dù được Sở Hiên trợ giúp hấp thu William, đồng thời bảo vệ được thần trí, hấp thu năng lượng , nhưng bảo trụ thần trí đa phần đều nhờ tín niệm lực áp chế. Cho nên năng lượng chân chính bị áp chế trong cơ thể Cổ Tiểu Ngốc, Cổ Tiểu Ngốc chỉ mới hấp thu được phần mà thôi.

   Quỷ tu cũng được coi là loại tu chân, người tu chân theo con đường nghịch thiên, lấy thân thể của người khác để tu tiên, vì vậy trời đánh xuống thiên kiếp. Đến trình độ nhất định có khảo nghiệm, bị thiên lôi oanh kích. ra, thiên kiếp cũng là để rèn luyện nguyên thần, làm cho nguyên thần có khả năng nhận nguồn năng lượng lớn hơn để ứng phó thiên kiếp.

   Cổ Tiểu Ngốc hấp thu năng lượng bản thân thể đạt đến, đột phá xảy ra bất ngờ có thể đẫn dến cường độ thiên kiếp đủ để làm Cổ Tiểu Ngốc chưa hấp thu năng lượng chân chính hồn bay phách tán, vạn kiếp bất phục. May mà chủ thần gian truyền tống, vậy nên mới tránh được kiếp. Nhưng nếu Cổ Tiểu Ngốc lại đột phá, tình cảnh mà đối mặt vô cùng hung hiểm.

   Cổ Tiểu Ngốc nhìn xung quanh, mọi người đều bị vòng thép trói buộc, đầu bị mũ kim loại cố định, kén alien là thể sinh mệnh sơ cấp dựng thẳng ngay trước mặt họ.

   Lần này vẫn là Alien nhưng độ khó khăn liệu có như nguyên tác ?

   Cũng may, những người được tạo [1] đến, dù sao bộ phim trước mỗi người được ít nhất 1 chi tiết cấp B và 6000 điểm. Vậy người mới có cơ hội sống sót lớn hơn rồi, nếu mình xuyên, tỉ lệ sống sót hẳn cũng cao hơn nguyên tác.

   [1] Chủ thần gian có chức năng tạo người, ví dụ như Trịnh Xá tạo La Lệ, Trương Kiệt tạo Na Nhi,. . . Khi có đội trưởng những người đó cũng phải vào theo, nếu vào phải chuộc bằng 1 chi tiết cấp D. Trong nguyên tác vì có chi tiết cấp D nên phải vào.

   Những người tỉnh lại đều gì đó nhưng bị hai lớp thủy tinh bịt kín, nghe được gì.

   Mọi người đập vào mũ kim loại và vòng thép người, nhưng lúc này còn chưa tiến vào phim kinh dị, hết thảy công kích có hiệu quả.

   Kén alien bỗng nứt ở giữa, sau đó cái móng dạng bạch tuộc phù lên, đánh về phía mặt mọi người. Tuy vậy nó bị chắn lại nhào tới được, ra Sở Hiên chuẩn bị trước.

   Cổ Tiểu Ngốc bỗng cảm thấy hoảng hốt, trước mắt tối đen, cảm giác như có khối khăn lông che ở mặt, nhưng biết đây phải khăn lông, mà là ấu trùng alien vạn ác, buồn nôn! Thân thể này có lẽ bị kí sinh, phải phẫu thuật a, hẳn là có vấn đề gì. . .

   Tiếng "ken két" truyền đến, xem ra tư thâm giả đều tỉnh rồi, tự cởi trói.

   Thứ gì đó mặt bí kéo xuống. . . A! Là Triệu ! Cổ Tiểu Ngốc nhịn được run lên. Đứa trẻ đáng thương, có bóng ma tâm lý.

   Triệu để ý , giúp những người khác.

   Sở Hiên nhìn Cổ Tiểu Ngốc, Cổ Tiểu Ngốc sửng sốt, lập tức nháy mắt mấy cái. Sở Hiên khẽ gật đầu.

   Cổ Tiểu Ngốc lòng vui như nở hoa, ra ta và Sở Hiên lại ăn ý như vậy!

   Tất nhiên đây phải vấn đề ăn ý hay , trong nhóm người mới chỉ có là tỉnh lại nhanh nhất, vừa bị ký sinh xong tỉnh. Theo như tiêu chuẩn xuyên của , ký sinh có thể xem như là kiện hẳn phải chết. Cho nên tỉnh sớm nhất chính là đối tượng đáng nghi nhất.

   "Báo cáo! Quân y tiểu đội đặc chủng Trình Khiếu tới địa điểm chỉ định, xin Sở Hiên đại tá chỉ thị!" ra Trình Khiếu tỉnh lại, thanh niên nhuộm tóc tuấn nghiêm túc cúi chào Sở Hiên, nhưng biết vì sao, làm cho người ta rất muốn đánh .

   Sở Hiên đáp lại: "Nghỉ! Nơi này phải quân doanh, cần xưng hô quân chức, sau này lấy sống sót làm mục tiêu. tại tôi là đội trưởng Trung Châu đội."

   Cổ Tiểu Ngốc cảm thán, Sở Hiên thành đội trưởng, biết dưới dẫn dắt của Sở Hiên, Trung Châu đội phát triển ra sao?

   Cổ Tiểu Ngốc cúi đầu nhìn thân thể mới của mình, tốt quá, là nữ, biết diện mạo thế nào.

   Cổ Tiểu Ngốc nhìn đồng hồ, đồng hồ ghi giờ sau, phi thuyền nổ mạnh, trong giờ phải giết hết toàn bộ alien, hoàn thành xong được truyền tống về chủ thần gian, đồng thời, giết chết alien được 100 điểm, giết chết queen được 1000 điểm và 1 chi tiết cấp D, giết chết alien thể tiến hóa được 5000 điểm và 1 chi tiết cấp B.

   Tình tiết thay đổi!

   Trình Khiếu chạm vào mạch đập của người bên cạnh, "Đại tá, trong cơ thể chúng ta hình như có thứ gì đó, thứ này dường như cũng có nhịp đập, tuy tốc độ rất chậm, nhưng nó dần dần tăng lên, cứ theo tốc độ này, ước chừng sau nửa giờ, tốc độ nhịp đập của nó bằng nhịp đập trái tim của chúng ta."

   Sở Hiên đẩy mắt kính: " , tức là nửa giờ sau alien phá thể mà ra. . ."

   Lời còn chưa dứt, tiếng rít bén nhọn vang lên. . . Alien chạy khỏi nhà giam!

   Sở Hiên nhanh chóng : "Chiêm Lam, mau giải thích tình huống cho bọn họ."

   Lúc này ba người mới đều tỉnh, trong đó có hai nam nữ, tất cả đều khoảng 20 tuổi.

   Giải thích xong, Cổ Tiểu Ngốc và Trình Khiếu gì, ngoại trừ mới kia sau khi nghe xong khiếp sợ nhìn đồng hồ, hai người còn lại đều ở trạng thái mơ hồ.

   Cổ Tiểu Ngốc nhìn thẳng tư thâm giả, mỉm cười, giới thiệu trước: "Tôi là Cổ Tiểu Ngốc, vẫn là học sinh. Biết thái cực quyền và kĩ năng đánh nhau kịch liệt, hi vọng có thể trở thành thành viên sóng vai chiến đấu cùng mọi người.

   Đúng vậy, ta là Cổ Tiểu Ngốc. Là đồng bọn sóng vai chiến đấu cùng mọi người, có , nàng tên là Cổ Tiểu Ngốc.

   Lúc này, kia cũng : "Chào mọi người, tôi là Vệ Tử Tuệ. . ."

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Sulli
   Chương 33: Vào Alien, người xuyên (2)

   Ta là Vệ Tử Tuệ, là trạch nữ, cả ngày ngồi đọc sách. tại thích nhất là tiểu thuyết "Vô hạn khủng bố", người nhất tên là Sở Hiên, chính là vị vĩ đại vô tư, thông minh tuyệt đỉnh. . . (giảm bớt 10000 từ ca ngợi), ghét nhất là Trịnh Xá, chính là vị ngụy thánh mẫu, vượn người. . . (giảm bớt 1000 từ chê bai).

   Ta đọc qua rất nhiều đồng nhân, cảm thấy chả có gì hay, nếu ta xuyên vào thế này thế nọ. ngờ, ta có cơ hội xuyên vào "Vô hạn khủng bố". Cho nên, khi nhìn thấy dòng lựa chọn kia [1], ta mừng rỡ như điên.

   [1] Theo nguyên tác, ngồi máy tính lên câu "Muốn hiểu ý nghĩa của sinh mệnh ư? Muốn sống ?" Click yes vào thế giới vô hạn khủng bố.

   Ta mặc đồ thể thao và giày du lịch vào, mang theo đồ ăn, nước uống, băng vải và dược vật, đồng thời mang theo vũ khí duy nhất mà mình tìm được —— dao gọt trái cây, sau đó quay lại ấn yes.

   Người của đại tá, cần có học thức uyên bác, nếu có chủ đề chung, người đọc vô số sách như ta thích hợp cỡ nào a!

   Người của đại tá, cần phải lạnh lùng lại thông tuệ, bằng chấp nhận được bố cục của đại tá [2], tính cách của ta xứng với cỡ nào a!

   [2] Sở Hiên vì có tình cảm nên thường chọn những phương án có tỉ lệ sống sót cao nhất. Ví dụ như ở tập Alien trước, chọn Lí Suất Tây làm mồi.

   Người của đại tá, cần phải toàn tâm toàn ý, ở trong mắt ta, ngoại trừ đại tá, Trung Châu đội chỉ là làm nền, ta và đại tá chính là ông trời tác hợp!

   Sở Hiên, Vệ Tử Tuệ tới đây, nửa của tới đây, đừng lo lắng, em xử lý vượn người Trịnh Xá giúp .

   Khi ta tỉnh lại, cảm thấy bên cạnh mình có rất nhiều người. Đống thịt dầy kia là cái gì? Chẳng lẽ là Alien 4.

   Nhìn chung quanh, tại sao, tại sao lại như vậy!

   Người đàn ông đeo kính vẻ mặt lạnh lùng kia có thể là Sở đại tá hoàn mỹ vô khuyết của ta.

   Tên tiểu thụ vẻ mặt mị kia chắc chắn là lolicon Trịnh Xá.

   Mặt trẻ con cầm cung tên? Zhtty [3], à , hẳn là Trương Hằng.

   [3] Tác giả truyện VHKB.

   Khốc nam mang súng ngắm? Chính thái khống [4] Zero.

   [4] Chỉ người thích nam hài ( mang yếu tố xxx).

   Tiểu hài tử nghịch tóc? Là Tiêu Hồng Luật với trí tuệ luôn luôn kém Sở đại tá nhà ta.

   Em ngực to đeo kính? Kẻ thứ ba Chiêm Lam. [5]

   [5] Trịnh Xá La Lệ. Chiêm Lam Trịnh Xá. Có mờ ám giữa hai người.

   tên nhìn rất thành , có gì đặc sắc, chẳng lẽ là kẻ xuyên ? (đó là Vương Hiệp)

   Soái ca nhuộm tóc cợt nhả, có trang bị. . . Là Trịnh Khiếu mới vào? (Vì sao ta lại nhớ tới tên côn đồ kia. . .)

   Đó là vong linh thánh kinh! Imhotep? đúng, đầu bóng lưỡng, hơn nữa phải người ngoại quốc, vậy chắc là Tề Đằng Nhất.

   Alien 4, phải người được tạo tiến vào sao? xinh đẹp kia chẳng lẽ là La Lệ? đúng, La Lệ lúc sau mới tỉnh lại, hơn nữa ta cách Trịnh Xá khá xa, vậy là Triệu . . .

   Đây là tổ hợp gì vậy? Đại tá xuất ở Alien 4. Vậy chứng tỏ, có kẻ xuyên đến đây trước ta. Thân xuyên, hồn xuyên? Vậy xuyên vào ai? Cho dù là ai, trước hết phải che dấu thân phận của ta, sau đó nhanh chóng tìm ra kẻ xuyên kia.

   Đồng loại thân ái, tốt nhất cầu nguyện đối tượng của ngươi phải Sở đại tá của ta, nếu . . .

   Đại tá : "Chiêm Lam, mau chóng giải thích tình huống cho bọn họ."

   hổ là đại tá của ta, đúng điểm chính. Đương nhiên, nếu ngài tới giải thích càng tốt hơn.

   Nhưng vì sao đại tá hạ lệnh, là vượn người chấp nhận làm quân sư hay đại tá lên làm đội trưởng? Xem ra con bướm tới trước dẫn đến thay đổi lớn. . .

   Kẻ thứ ba kia rốt cuộc dong dài xong, hừ, ta như mi, khóc sướt mướt, tự biến mình thành nữ phụ bi tình. Ta mà thích, ta dùng mọi thủ đoạn đoạt lấy.

   Quên , xem nhiệm vụ của ta trước!

   Sao lại thế. . . , kì thực hẳn phải vậy. . . Tình tiết thay đổi. Trong giờ giết hết toàn bộ dị hình, như vậy, khi nhận ra thời gian đủ, người mới giá trị cao bị bỏ mặc.

   Vậy khi giới thiệu phải biểu ra giá trị của ta, giá trị của ta? Hẳn là chọn điều tiểu đội còn thiếu, nhưng ta phải chứng minh được ta có, hoặc là bọn họ nguyện ý để ta chứng minh. . . Ta có cái gì. . . Ta đọc rất nhiều sách, ta biết tình tiết "Vô hạn khủng bố". . . Đúng vậy. . . Chính là nó!

   Hít sâu hơi, phải biểu bình tĩnh, vô cùng thiện ý đồng thời phải khiêm tốn: "Chào mọi người, tôi là Vệ Tử Tuệ.

   Đầu tiên, tôi là trạch nữ, chính là người xem qua vô số phim ảnh, đọc đủ loại tiểu thuyết từ cổ đại đến thần thoại, xem đủ lại truyện tranh. Tức là có thể phân tích tình tiết, tổng kết tình tiết, nhân vật, bối cảnh.

   (Sở Hiên, cho dù là , cũng có chỗ chưa đọc đến , huống chi là tiến hành phân loại, tổng kết.)

   Tiếp theo, tôi cũng là tác giả của tiểu thuyết đồng nhân, dựa vào nguyên tác mà nghiên cứu mọi chi tiết, nhờ vào cấu trúc cơ bản mà phát huy trí tuệ của bản thân, theo đường khác. Kì thực, chúng ta ở thế giới này cũng tương tự như làm những việc đó.

   (Loại tư duy này, đối với thế giới này phải rất hữu dụng sao?)

   Cuối cùng, tôi bói bài tarot 8 năm, tỉ lệ chính xác ngoài 50%. Có tiếp xúc với kinh dịch [6] và phong thủy học. Ngẫu nhiên mơ về chuyện xảy ra trong tương lai. Tôi tin rằng, nếu tôi có cơ hội vào chủ thần gian để tiến hành cường hóa, tôi nghĩ hơn 50% là mình có năng lực biết trước.

   [6] Loại sách cổ xưa nhất Trung Quốc.

   (Cám ơn trò chơi và sách giải trí mà ta xem. Dù sao các ngươi cũng có cách nào nghiệm chứng năng lực của ta, cùng lắm đến lúc đó ta đổi năng lực và đạo cụ liên quan. Cho dù ta thể đổi giải thích lập lờ bằng bài tarot, kết hợp với tin tức ta biết , ngụ trang thành tiên tri cũng được. Hơn nữa, ta có thể tùy ý lộ ra tin tức mà bị hoài nghi.)

   Tôi hi vọng có thể thành thành viên của đoàn đội, tôi cũng nguyện ý nhận khảo hạch vào đội, cho dù làm mồi cũng được."

   Thế nào, ta giới thiệu thế nào? Kinh ngạc phải , tán thưởng phải ? Hành trình hô phong hoán vũ ở thế giới "Vô hạn khủng bố" của Vệ Tử Tuệ ta chính thức bắt đầu!

   Ý nghĩ lúc này của Cổ Tiểu Ngốc là "Trịnh Xá, trước đây bỏ qua bao nhiêu nhân tài a?"

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Sulli
   Chương 34: Vào Alien, người xuyên (3)

   "Hai người tự giới thiệu sao?" Chiêm Lam hỏi hai chàng trai kia.

   Chàng trai có vóc người cao lớn trước: "Sao các người nhàm chán như vậy, cho là mình cosplay 《 Vô hạn khủng bố 》à?"

   Cổ Tiểu Ngốc và Vệ Tử Tuệ vừa nghe thấy "Vô hạn khủng bố", đầu như nổ oành tiếng. "Lại thêm người xuyên ! thế lại là loại có chút tự giác nào!"

   "Các người chuyên nghiệp chút nào cả, nếu là Alien 4, vậy theo như nội dung nên. . ."

   Đột nhiên, tiếng kêu thảm thiết ngắt lời , ra là Cổ Tiểu Ngốc. tự giật tóc, kêu thảm thiết như vậy dọa đến tên kia.

   Cổ Tiểu Ngốc giả bộ đau khổ thét chói tai, (Đúng vậy, là giả bộ.) lại vừa hoảng hốt tự hỏi "Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ. . ."

   Vệ Tử Tuệ cuối cùng phản ứng kịp, may mà vật hi sinh ngắt lời , nếu , thể lường trước được hậu quả.

   Đầu óc Vệ Tử Tuệ nhanh chóng vận hành: "Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ. . . muốn đâm đao, nhưng chắc chắn bị hoài nghi. . . Làm sao bây giờ?"

   "Trời ạ! Có con alien nào tới đây ! Chỉ cần ngăn tên này ra tin tức, cho dù là queen tới ta cũng hoan nghênh! ! !" Cổ Tiểu Ngốc sợ bị lòi đuôi.

   Cổ Tiểu Ngốc ngừng thét chói tai, trừng mắt nhìn tên kia, hít sâu hơi, đột nhiên chỉ vào rống to "Ta nhớ ra rồi, chính là ngươi! Là ngươi cùng với mấy tên côn đồ kia, làm ta. . ."

   Cổ Tiểu Ngốc gần như điên cuồng đè tên kia xuống đất.

   Tên kia sợ hãi, đồ điên này muốn làm gì? "Tôi. . . Tôi phải. . ."

   Cổ Tiểu Ngốc để nhiều lời, tới tát hơn hai mươi cái.

   Tiếng chửi bậy cuồng loạn rung động lỗ tai mọi người. "Ngươi dù hóa thành tro ta cũng nhận ra, nếu phải là ngươi, em ta sao có thể chết! Nếu phải ngươi, ta cũng bị. . . Nhục nhã mà ngươi cho ta, cả đời ta cũng quên!"

   Cho dù Cổ Tiểu Ngốc ẩu đả người mới trước quần chúng, ai tới ngăn lại.

   Trình Khiếu đứng gần nhất vốn theo chủ nghĩa bảo hộ nữ giới, lên hỗ trợ đá cho hai cái là tốt rồi, gì đến ngăn cản.

   Trong đầu Vệ Tử Tuệ chỉ có câu : "Vận khí của mình là tốt quá!"

   Những người mới đứng xem, có thể giải thích là vì bị dọa choáng váng, cũng có thể giải thích là suy nghĩ.

   Chúng nữ tính tất nhiên là phải đứng về phe nữ, theo lời của kia, ràng là bị **, loại nhục nhã này, giết tên kia cũng đủ, huống chi là đánh mấy bạt tai.

   Vương Hiệp chính nghĩa như vậy, cùng với người thành Tề Đằng Nhất, lúc này nghĩ mình nên thay trời hành đạo tiêu diệt phần tử cặn bã của xã hội như thế nào.

   Trịnh Xá tuy rằng trải qua ít việc vô liêm sỉ, cũng vẫn có những mặt đen tối chưa nhìn thấy, nhưng mà, kia rằng em của nàng bị hại chết. từng trơ mắt nhìn La Lệ tử vong, làm sao có thể loại đau đớn, căm hận này. Nếu La Lệ bị hại chết, kết thúc của kẻ kia. . . Hừ hừ. . .

   Trương Hằng trải qua những gì, tất cả mọi người đều hiểu phải ? Người trước mắt chính là Minh Yên Vi thứ hai. Trương Hằng nắm chặt cung, nếu có cơ hội, nhất định phải bảo vệ giống như Tiểu Vi này.

   Zero tuy rằng có nhiều cảm xúc như vậy, nhưng thích xen vào việc của người khác, cho nên chỉ lạnh lùng đứng xem.

   Về phần Tiêu Hồng Luật và Sở Hiên. . . Làm sao ta biết được? Ta chính là trí tuệ của người bình thường.

   Cho nên, Cổ Tiểu Ngốc bằng phương pháp độc nhất vô nhị và kĩ thuật diễn nổi tiếng, thành công trình diễn tiết mục cẩu huyết - mất trí nhớ gặp tên đầu sỏ, vì thống khổ mà nhớ lại, cuối cùng báo thù rửa hận.

   Cổ Tiểu Ngốc nhìn khuôn mặt sưng như bánh bao của đối phương, khi chắc chắn đối phương choáng váng rồi mới ngừng tay, nghĩ rằng nếu tên này lại linh tinh đá huyệt thái dương của , hôn mê cho qua chuyện.

   'Tay đau quá.' Cổ Tiểu Ngốc vẫy vẫy tay, có lương tâm nghĩ.

   Trình Khiếu tới, nâng tay Cổ Tiểu Ngốc lên, đau lòng thổi "Chuyện như vậy, sao có thể để mảnh mai ra tay. Lần sau có việc, gọi Trình ca ca tiếng, Trình ca ca nhất định làm tùy tùng cho mỹ nữ, cho dù phế cánh tay này cũng tiếc."

   Cổ Tiểu Ngốc thầm kêu trong lòng, xong, nín được, rất muốn cười.

   Sau đó, bổ nhào vào lòng Trình Khiếu ở gần nhất, bả vai run run. (Nén cười lâu quá, nước mắt cũng chảy ra rồi.)

   Trình Khiếu cảm thấy ngực mình ướt át, thương tiếc xoa đầu Cổ Tiểu Ngốc.

   Mắt kính của Sở Hiên lóe ánh sáng lạnh.

   "Khụ khụ!" Người mới còn lại giả vờ ho tiếng, mọi người mới hồi thần từ màn tự biên tự đạo của Cổ Tiểu Ngốc.

   Tên kia ngạo mạn nhìn chung quanh: "Tôi tin tưởng lời của mọi người, bởi vì súng trong tay người kia là . ( Zero)

   Xin nhớ kĩ tên của tôi —— Trương Cường, bởi vì cái tên này sắp rung động khắp chủ thần gian! tới nơi này, thân phận đặc thù của tôi là bất phàm, tuy rằng có mọi người cũng hiểu.

   Trước mắt, tôi còn chưa có năng lực đặc thù gì, nhưng rất nhanh, tôi trở thành cường giả siêu cấp quét ngang toàn bộ gian, thậm chí toàn bộ thế giới. Mọi người đừng cảm thấy thể tin được, từ khi tôi đứng ở chỗ này, tôi hiểu vận mệnh của mình."

   Dứt lời, còn dùng loại ánh mắt nhất định phải có, lướt qua những ở đây.

   Cổ Tiểu Ngốc và Vệ Tử Tuệ muốn đập đầu xuống đất, tên này, hơn tám phần là kẻ xuyên , là loại ngựa đực YY. Chủ thần a, hôm nay mi uống say sao?

   Cổ Tiểu Ngốc nhìn Trịnh Xá, bừng tỉnh đại ngộ "Trịnh Xá, cuối cùng cũng hiểu vì sao chủ thần muốn bức vứt bỏ người mới ở Alien 4, ra người mới ở đây hầu hết là kẻ xuyên . . ."

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :