Chuyên làm vật hi sinh - Nê Đản Hoàng (c63)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Edit: Sulli
   Chương 35: Vào Alien, người xuyên (4)

   Sở Hiên đẩy mắt kính: "Hiểu . Chiêm Lam, xem xét phi thuyền."

   Chiêm Lam gật đầu, yên lặng nhắm hai mắt, phút sau mới mở ra, : "Chiếc phi thuyền này rất phức tạp, tổng cộng có sáu tầng, mỗi tầng đều là khu vực rất lớn, khoang cứu sinh ở tầng cao nhất, mà chúng ta ở tầng năm, cũng tức là tầng thứ hai đếm ngược, bên ngoài có đoàn người mang vũ khí tới, cơ bản là như vậy, về phần alien tôi truyền vào đầu . . . Theo như tôi xem xét chất nhầy từ alien có tính ăn mòn, nhưng những khu có chất nhầy của nó tôi xem xét được, là vì sao."

   Sở Hiên nhanh chóng ra lệnh:

   "Trịnh Xá, Trương Hằng giải quyết alien ở tầng đến ba.

   Triệu , Tiêu Hồng Luật, Zero giải quyết alien ở tầng bốn đến sáu.

   Vương Hiệp, Tề Đằng Nhất, Trình Khiếu bảo vệ người mới, ngoại trừ Cổ Tiểu Ngốc, đưa tới phòng 17 tầng lấy ra alien. Vương Hiệp, Tề Đằng Nhất làm theo phương án số hai. Sau khi giải quyết, nhanh chóng tới khoang cứu sinh.

   Chiêm Lam, cùng tôi tới phòng điều khiển, truyền hình ảnh cho Trịnh Xá, Tiêu Hồng Luật và Vương Hiệp, tùy thời cung cấp tin tức, nếu bọn họ có chuyện gì nhắn lại.

   Tình huống cơ bản là như vậy, có nghi vấn gì ?"

   Mọi người yên lặng gật đầu. Tiểu đội Trịnh Xá và Triệu lập tức xuất phát, dựa theo hình ảnh của Chiêm Lam lên quét sạch alien.

   Cổ Tiểu Ngốc nhìn Trung Châu đội tại, đột nhiên cảm thấy, thực ra Tần Chuế Ngọc chết cũng tốt, nhà tang lễ nổ mạnh cũng tốt, đều đáng giá. Vì đoàn đội kiệt xuất như vậy, sợ tan xương nát thịt, cũng đáng giá.

   Sở Hiên đột nhiên tới trước mặt Cổ Tiểu Ngốc, nâng tay lên, tay kia nắm bàn tay . Cà chua của Cổ Tiểu Ngốc chín ngay lập tức.

   "Đây là đồ chiến đấu, đưa vào tin tức chiến đấu của người sử dụng lần trước. có thể thích ứng phương thức chiến đấu của nó rất nhanh, dù sao linh hồn của là hợp với nó nhất."

   Cổ Tiểu Ngốc hiểu ý, lập tức cất đồ chiến đấu vào hình xăm viên đạn.

   Sở Hiên rụt tay lại, Cổ Tiểu Ngốc nhìn bàn tay thon dài rời , có chút tiếc nuối.

   Sở Hiên nhìn Cổ Tiểu Ngốc, dặn dò: "Sống sót."

   Trái tim Cổ Tiểu Ngốc dường như ngừng đập, trước kia, cho dù tình cảnh hung hiểm cỡ nào, Sở Hiên cũng dặn qua nửa câu, vì sao lần này lại. . . Cho dù thế nào, Sở Hiên , ta đây nhất định phải sống sót. ψ(╰_╯)σ

   Sở Hiên xoay người, cầm đồ chống đạn, đưa súng, đao chống ăn mòn và dụng cụ chuẩn bị sẵn cho Trình Khiếu. "Bảo vệ người mới."

   Trình Khiếu trịnh trọng gật đầu.

   Nhóm người mới biết là, đần độn của mình cứu mình. Bằng với chuẩn bị chu đáo của Sở Hiên, đối phó nhiều alien hơn cũng có vấn đề. Người mới đối với Sở Hiên mà , chỉ là chút điểm thưởng mà thôi. Nhưng biểu đặc thù của bọn họ làm Sở Hiên hứng thú, biết cùng biết, Sở Hiên ràng nghiêng về cái thứ hai.

   Vệ Tử Tuệ tức giận nghiến chặt răng.

   Cổ Tiểu Ngốc, sao lại là nàng! Vì cái gì lại là nàng. . . Nhìn vẻ mặt háo sắc của nàng ta với đại tá, còn có biểu ngu ngốc lúc trước, hơn phân nửa là kẻ xuyên !

   Sở Hiên muốn mi sống sót? Hừ! Nhìn xem cuối cùng là ai sống sót.

   Vệ Tử Tuệ nở nụ cười xinh đẹp nhất, với Sở Hiên "Xin hỏi, có thể cho tôi ít trang bị , tôi muốn dốc sức vì đoàn thể."

   Sở Hiên nhìn nàng, lạnh nhạt : "Mặc đồ chống đạn vào chạy nhanh, súng ống biết dùng, đao đưa cho Trình Khiếu, cầm cũng có tác dụng, bằng lực lượng của , ngay cả da alien cũng chém rách."

   Trương Cường lúc này cường thế : "Sở Hiên, có gì đưa cho tôi. Trang bị gì đó, cần phải rất tốt, cấp A là được rồi. Yên tâm , bọn họ có tôi che chở, ngay cả trầy da cũng !"

   Sở Hiên nhìn cái, xua tay. Vương Hiệp, Tề Đằng Nhất, Trình Khiếu lập tức kéo người mới bỏ chạy.

   Trương Cường vẫn ầm ĩ ở chỗ kia, trong hành lang truyền đến mấy chữ tiểu đệ, thần công linh tinh.

   Sở Hiên cúi đầu, nhìn tên bị Cổ Tiểu Ngốc đánh thành đầu heo, còn chưa hồi phục, vừa lê vừa khóc mặt đất. . .

   Sở Hiên đá mạnh cái vào đầu , liền hôn mê. ( hổ là XX của Cổ Tiểu Ngốc, chiêu số cũng giống nhau.)

   Sở Hiên lấy ra đồ giải phẫu, bắt đầu mổ ngực .

   Năm phút sau, bé con alien bị Sở Hiên cho vào bình đặc chế.

   Về phần tên kia. . . Trời hãy phù hộ có thể sống thêm phút nữa.

   (Nam đầu heo: "Lòng đỏ trứng, ta cảm thấy, mình lên sân chính là sai lầm. . ."

   Lòng đỏ trứng: "Vì sao?"

   Nam đầu heo: "Ngay cả tên cũng có, lời kịch chỉ có hai câu, còn có câu bị đánh gãy. Sau đó bị đánh, lại là đơn phương bị đánh. . ."

   Lòng đỏ trứng ý kiến: "Ai bảo mi vừa lên gây rung động, hậu quả của việc ăn bậy bạ vô cùng nghiêm trọng."

   Nam đầu heo: "Ta muốn tự do ngôn luận!"

   Lòng đỏ trứng: " phải cho mi rồi sao? Tuy rằng kết cục tốt lắm, nhưng tốt xấu gì cũng là Sở đại thần ra tay, lại còn xâm nhập tiếp xúc, quá vinh hạnh."

   Nam đầu heo oán niệm: "Thực vinh hạnh a. . . Xâm nhập vào tận lồng ngực của ta. . . đối với alien còn dịu dàng hơn ta!"

   Ánh sáng từ mắt sói của lòng đỏ trứng bắn ra bốn phía: "Cho nên mi ghen tị?"

   Nam đầu heo phát điên: " phải là vấn đề này! Ta hiểu , ngày rơi vào tay mi, cuộc đời của ta nhất định là bi kịch. . ."

   Lòng đỏ trứng giọng: "Hài kịch đúng hơn. . .")

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Edit: Sulli
   Chương 36: Vào Alien, người xuyên (5)
   Cổ Tiểu Ngốc thay đồ chiến đấu, vừa bôn chạy vừa thích ứng. Trình Khiếu ở bên cạnh lúc đáp lời Vệ Tử Tuệ lúc đùa giỡn Cổ Tiểu Ngốc, Vương Hiệp nhăn chặt mày thàn hình chữ 川, đoán chừng là cảm thấy bộ mặt quân nhân Trung Quốc bị Trịnh Khiếu làm mất hết.

   Vệ Tử Tuệ ngừng suy tư về chuyện vừa xảy ra: "Nhờ hai kẻ ngu ngốc kia, Sở Hiên có lẽ nhận ra vấn đề rồi. Lấy tính cách của Sở Hiên, tận tâm tận lực cứu vớt người mới như vậy. Vậy , nếu chúng ta sống sót tức là đưa tới lợi ích lớn. Khả năng tệ nhất là Sở Hiên đoán được tồn tại của chiếc hộp [1] cho nên muốn chúng ta cung cấp tin tức. Như vậy, ta phải thừa nhận mình là người xuyên sao? Lần này đều là xuyên tới, hơn nữa trước đây cũng từng có người xuyên , Sở Hiên có thể biết tồn tại của chúng ta. Cho nên, nếu bất đắc dĩ, vì để Sở đại tá tín nhiệm, nên thừa nhận tốt hơn. Vì thể giá trị của mình, vậy càng ít kẻ xuyên càng tốt.

   [1] Trong nguyên tác, Sở Hiên giả thiết thế giới vô hạn khủng bố là chiếc hộp, bị kẻ ngoài chiếc hộp điều khiển.

   Còn có, người xuyên tới trước là ai? Tại sao? Lộ ra bao nhiêu tin tức? Đúng rồi, Sở Hiên từng , đồ chiến đấu đưa vào tin tức chiến đấu của người sử dụng trước. Trong nguyên tác có đồ chiến đấu, như vậy người kia có lẽ là kẻ xuyên !"

   Vệ Tử Tuệ đột nhiên khen Cổ Tiểu Ngốc: "Đồ chiến đấu đẹp a, biết người lần trước dùng là ai? Nhất định là rất xinh đẹp!"

   Tề Đằng Nhất hoài niệm : "Nàng là Tần Chuế Ngọc, quả là vô cùng xinh đẹp."

   Vệ Tử Tuệ thầm nghĩ, đúng, Tần Chuế Ngọc tới The Mummy mới vào, có khả năng cứu Sở đại tá, vậy trước đó còn có người? Chí ít là vào The Grudge.

   Vệ Tử Tuệ hỏi tiếp: "Nhìn biểu cảm của , vậy chắc ấy rất tốt?"

   Tề Đằng Nhất qua về Tần Chuế Ngọc.

   Vệ Tử Tuệ bên ngoài khen ngợi, bên trong khinh thường, đúng là kẻ xuyên , còn là loại thánh mẫu ghê tởm.

   Nhưng mà, tin tức này càng mang tới nghi ngờ lớn hơn: "Xem ra, trước khi ta tới, có ít nhất hai kẻ xuyên . Theo như số người xuyên lần này, gian này có lẽ mở ra cho người xuyên . Dựa theo lí luận chiếc hộp, chẳng lẽ nhân vật chính là người xuyên , để người xuyên cạnh tranh, xem ai mạnh nhất? Như vậy, ta phải là nhân vật chính duy nhất, phải xử lý những kẻ khác ta mới là nhân vật chính thực .

   Nếu đúng như ta phỏng đoán, chắc chắn kẻ xuyên tiết lộ tin tức về 《 Vô Hạn Khủng Bố 》, vậy Sở Hiên giữ lại chúng ta chỉ vì tin tức trong tương lai. Sở Hiên, mục đích của là gì?

   Đối với ta uy hiếp lớn nhất là kẻ xuyên tới trước, nếu hồn xuyên như Tần Chuế Ngọc, vậy là ai? Triệu , Zero khó có thể thế thân, theo biểu của bọn họ hôm nay, Chiêm Lam là khả nghi nhất, được Sở Hiên gọi theo, làm người chán ghét. Uy hiếp tiếp theo chính là con bé Cổ Tiểu Ngốc vận cứt chó, Sở Hiên lại dặn dò riêng nàng, có đạo lý a, chắc chắn là vì đồ chiến đấu, hừ!

   Cho dù tình huống chân chính là gì, làm mình mạnh hơn mới là quan trọng nhất. Bên người Sở Hiên dung được kẻ yếu! Phim kinh dị đầu tiên đối với người mới là quan trọng nhất, là cơ hội duy nhất được thưởng nhiều. Cho nên, dù thế nào cũng phải kiếm được điểm và chi nhánh."

   Vệ Tử Tuệ suy nghĩ như thủy triều tuôn, Cổ Tiểu Ngốc quen thuộc với đồ chiến đấu. Đồng chí Alien cuối cùng cũng xuất trướng.

   Cổ Tiểu Ngốc cầm súng định bắn, Tề Đằng Nhất phát ra pháp thuật chuẩn bị từ trước.

   đợt cát mạnh thổi qua, alien chưa phản ứng kịp bị ngập trong cát, đợi cát tán , alien bị hút cạn nước, thành alien khô.

   Được. . . Lợi hại , chết ngay lập tức. . .

   Cổ Tiểu Ngốc sùng kính nhìn về phía Tề Đằng Nhất, lại phát biết từ khi nào lưng của bạn Tiểu Tề có thêm cái hồ lô vĩ đại. . . Nhìn quen quen. . . Đúng rồi!

   Cổ Tiểu Ngốc ngạc nhiên "Đây phải là hồ lô cát của Gaara sao, chẳng lẽ đổi Shukaku [2]?"

   [2] Năng lực khống chế gió mạnh và cát bụi.

   Tề Đằng Nhất đỏ mặt, "Bởi vì có rất nhiều chú ngữ trong vong linh thánh kinh liên quan tới cát, Sở Hiên bảo tôi đổi nó."

   Khi chuyện, mấy con alien khác lại tới, ào ào xông lên đều bị Tề Đằng Nhất giết chết, Cổ Tiểu Ngốc cũng bắn nổ đầu con. Trình Khiếu đứng bên cạnh ra sức nịnh hót.

   Có lẽ là thấy bọn họ giải quyết quá dễ dàng, con alien thể tiến hóa tới đây.

   Tề Đằng Nhất vẫn dùng chiêu kia, tiếc là alien thể tiến hóa dựa vào sức mạnh chạy khỏi nhà tù cát.

   Tề Đằng Nhất: "Tôi vây khốn nó trong phút, mọi người ra tay!"

   Chú ngữ phát động, xiềng xích cát trói chặt thể tiến hóa.

   Cổ Tiểu Ngốc và Trình Khiếu đồng thời động thủ, uy lực của súng cường dung vô cùng mạnh, thể tiến hóa bị luồng khí cực nóng làm tan chảy. Chỗ thiếu hụt duy nhất của súng cường dung là tầm bắn xa và tốc độ bắn chậm, nếu có pháp thuật của Tề Đằng Nhất, súng cường dung ngay cả chỗ gần alien cũng bắn tới.

   Tề Đằng Nhất lúc này có vẻ mệt mỏi, " tại pháp lực của tôi đủ, nếu lại gặp alien, tôi vây khốn nó còn mọi người ra tay."

   Cứ phối hợp như vậy, lại chơi đùa cùng đám alien.

   Vệ Tử Tuệ đột nhiên với Trình Khiếu: "Trình Khiếu, tôi đại khái biết dùng súng cường dung, để cho tôi thử xem? Chỉ thử chút, chút là được rồi."

   Trình Khiếu thấy ánh mắt tha thiết của Vệ Tử Tuệ, ngẫm lại bên này có Cổ Tiểu Ngốc chắn, chắc sao cả, liền đưa súng cho Vệ Tử Tuệ.

   Vệ Tử Tuệ học được cách sử dụng, tuy rằng độ chính xác cao, nhưng bởi vì súng có uy lực cực lớn, chỉ cần bắn là chết, dưới phối hợp của Cổ Tiểu Ngốc, chiến quả cũng tệ.

   Trình Khiếu mấy lần đòi lại nhưng Vệ Tử Tuệ đều giả bộ quá hưng phấn mà xem , Trình Khiếu chỉ có thể bất đắc dĩ cười khổ. Cuối cùng, vì có thể mau chóng tới phòng chữa bệnh, Cổ Tiểu Ngốc đành phải đưa súng laser của mình cho Trình Khiếu.

   Mọi người hỏi Trương Cường sao rồi? bởi vì có ai cho mượn lực nên vô cùng vất vả chạy theo, tại thở gấp ra lời.

   Trải qua đường chiến đấu hữu kinh vô hiểm, bọn Cổ Tiểu Ngốc cuối cùng tới được phòng chữa bệnh. Vệ Tử Tuệ lúc này mới như nhớ ra, trả lại súng cho Trình Khiếu. Thấy Vệ Tử Tuệ ngừng xin lỗi, Trình Khiếu cũng thêm gì nữa.

   Sau khi dụ dỗ cùng đe dọa, hai nhân viên nghiên cứu đồng ý ở lại giải phẫu, mà Tề Đằng Nhất phụ trách đưa những người quan trọng tới khoang cứu sinh, Vương Hiệp gì, theo. Nhưng có Cổ Tiểu Ngốc và Trình Khiếu che chở, chắc cũng có vấn đề gì lớn.

   Bởi vì Cổ Tiểu Ngốc phải bảo vệ an toàn cho mọi người nên phải giải phẫu cuối cùng.

   Vốn chỉ có phần khí gây tê, may mà lúc đó Sở Hiên đưa cho Trình Khiếu bốn phần, hiệu quả rất tốt, đúng giờ tỉnh lại, hơn nữa có tác dụng phụ.

   Sau khi Vệ Tử Tuệ và Trương Cường giải phẫu xong, cuối cùng cũng đến phiên Cổ Tiểu Ngốc.

   Ghi chú: Bởi vì súng cường dung phát ra khí cực nóng nên sau khi sử dụng, phải hạ nhiệt mới có thể dùng tiếp. Chỗ này sơ suất, xin bỏ qua.

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Edit: Sulli
   Chương 37: Vào Alien, Cổ Tiểu Ngốc (1)

   Cổ Tiểu Ngốc nằm bàn mổ, cất đồ chiến đấu, nếu chỉ sợ dao giải phẫu chưa động vào người bị bắn bay.

   Vệ Tử Tuệ đột nhiên : "Cổ Tiểu Ngốc, lúc giải phẫu, lực phòng ngự của chúng ta giảm xuống rất nhiều, vì an toàn của và của mọi người, bằng, tạm thời đưa đồ chiến đấu cho chúng tôi dùng."

   Cổ Tiểu Ngốc cười xin lỗi: " có lỗi, đồ chiến đấu này nhận chủ, có cách nào cho người khác dùng."

   Cổ Tiểu Ngốc cho tới bây giờ ngốc cũng ngốc, có ngốc cũng chỉ thể trước người mình quý và tin tưởng, giống như phần bụng của dã thú, chỉ lộ trước người đáng tin nhất. Về phần Vệ Tử Tuệ, Cổ Tiểu Ngốc dám tín nhiệm, đừng đến đồ chiến đấu, cho dù là đao , cũng đưa cho Vệ Tử Tuệ. kẻ xuyên khôn khéo, quả là làm người bất an.

   Vệ Tử Tuệ tất nhiên là tin, có thể đưa vũ khí của đồ chiến đấu cho người khác dùng, vì sao thể đưa đồ chiến đấu? Cổ Tiểu Ngốc, con bé ngu xuẩn vì tư lợi này, nếu chúng ta gặp nạn, đều do mi làm hại.

   Cổ Tiểu Ngốc dưới tác dụng của thuốc mê, dần dần mất ý thức.

   Nhát dao đầu từ từ mổ phần ngực ra, tiếp theo nhân viên nghiên cứu dùng cái kẹp tìm kiếm, hơn mười giây sau, chăm chú đưa dao vào trong lồng ngực Cổ Tiếp Ngọc, tiếp theo hơi động tay, dao giải phẫu ra ngoài, máu tươi cũng bắn ra.

   Nhân viên nghiên cứu thở dài: " ổn, theo độ lớn này, tôi sợ là. . . Ai."

   Vệ Tử Tuệ vội hỏi: "Rốt cuộc có chuyện gì xảy ra?"

   Cái kẹp trong tay nhân viên nghiên cứu di chuyển, bình tĩnh : ". . . Quả nhiên, đây là alien queen, trong mấy trăm thể ký sinh mới có queen. . . Hỏng bét rồi!"

   Nhìn vẻ nghi hoặc của mọi người, giải thích: "Mọi người có nghe qua về ong chúa hoặc kiến chúa ? Chúng nó có mối liên hệ đặc thù với những con khác, khi sinh mệnh của chúng bị uy hiếp, đại lượng ong mật và kiến bắt đầu công kích đối phương tạo thành uy hiếp, thực tế, alien cũng là loại sinh vật như vậy, khi queen bị mổ ra. . . Alien xung quanh điên cuồng vọt tới đây, vài người chúng ta có khả năng bị xé thành mảnh !"

   Vệ Tử Tuệ yên hỏi: "Nếu chúng ta lấy queen ra, có phải có việc gì?"

   Trình Khiếu vui ngắt lời nàng: "Đại tá dặn nàng phải sống sót, cho nên nhất định phải lấy queen ra, yên tâm , trước khi tôi chết, mọi người có việc gì."

   Vệ Tử Tuệ muốn lại thôi, hung hăng lườm Cổ Tiểu Ngốc hôn mê cái.

   Mười phút qua , queen dần dần lộ ra, mà lúc này, cái miệng dữ tợn của nó cũng mở ra, đầu lưỡi kia vung lên đánh vào dao phẫu thuật, tuy rằng dao phẫu thuật bị làm sao, nhưng vẫn nhìn ra được hung tàn của queen, chỉ dựa vào bản năng, hơn nữa còn chưa có thân thể mà nó hung tàn khủng bố như vậy, nếu lát sau alien tập kích mạnh tới mức nào?

   Đột nhiên, tiếng vang bang bang truyền đến, alien tới đây! chỉ có con! ! Tay nhân viên nghiên cứu run lên, thiếu chút nữa cắt sai chỗ.

   Trình Khiếu nắm chặt súng cường dung, ba người mới này, đều dựa vào bảo vệ ủa mình.

   Bỗng tiếng nổ mạnh "Oanh oanh oanh" truyền đến, phòng chữa bệnh rung rung.

   May mà nhân viên nghiên cứu bình tĩnh lại, lấy dao giải phẫu ra khỏi ngực Cổ Tiểu Ngốc, nếu Cổ Tiểu Ngốc còn chưa chống lại alien bị người nhà dùng dao đâm chết.

   Lại là vài tiếng nổ vang, sau khi tiếng nổ kết thúc, chung quanh trở nên yên tĩnh cách quỷ dị, chẳng lẽ alien đều bị nổ chết?

   Trình Khiếu thở phào, căm giận : "Cái đồ Vương Hiệp thành ." ra, lúc trước Vương Hiệp theo Tề Đằng Nhất ra ngoài vì muốn đặt bẫy phòng ngừa alien xuất . Khi queen trong cơ thể Cổ Tiểu Ngốc bị cắt bỏ, đại lượng alien bị hấp dẫn, nay tan xác trước bom mìn mà Vương Hiệp bố trí. Quả là công đôi việc, vừa bảo vệ người mới, vừa giải quyết alien.

   Chẳng lẽ Sở Hiên biết trước trong cơ thể Cổ Tiểu Ngốc có queen? Tất nhiên phải. Trí giả là trí giả, phải vì có thể đoán trước tương lai, mà vì tính toán bỏ sót, dự đoán hết thảy đồng thời có chuẩn bị đầy đủ. Cho nên những chuyện xảy ra trong tương lai, phần lớn đều được chuẩn bị kỹ càng. Tuy rằng trong mắt người khác giống như biết trước tương lai, kỳ thực đây chỉ là phương án bày trước, vừa đúng để đối phó mà thôi.

   Cho dù có người mới làm mồi cho alien, Sở Hiên cũng có phương pháp hấp dẫn alien.

   Lại qua vài phút, nhân viên nghiên cứu thở hơi : " cắt hết phần tiếp nối cơ bắp, kế tiếp phải cắt dây thần kinh. . . Như vậy làm queen sinh ra cảm giác nguy hiểm, tôi cần mười phút thể hoàn thành giải phẫu, trong khoảng thời gian này thể bị quấy rầy, cho nên ba vị phải bảo hộ gian phòng này."

   Trình Khiếu im lặng gật đầu. Trương Cường vì bất ngờ liên tiếp mà choáng váng, ngơ ngác kịp phản ứng. Vệ Tử Tuệ đăm chiêu nhìn Cổ Tiểu Ngốc.

   Vệ Tử Tuệ ngốc, nàng cho rằng tất cả mọi người chết mình có thể sống sót, nàng chỉ cố làm cho mình trở thành người sống sót cuối cùng thôi. Chiến lực của Cổ Tiểu Ngốc, đối với phân đội người mới này vô cùng quan trọng. Cho nên, chỉ cần có gì bất ngờ xảy ra, Vệ Tử Tuệ động tay động chân lúc Cổ Tiểu Ngốc mổ. Đương nhiên, nếu trước khi giải phẫu, Cổ Tiểu Ngốc đưa đồ chiến đấu cho nàng, Vệ Tử Tuệ tuyệt đối để Cổ Tiểu Ngốc sống sót.

   Hai phút qua , Trình Khiếu bỗng biến sắc : "Lại có alien tới. . ."

   Tiếng nổ mạnh lại vang lên, nhưng mà, alien thực ra là loại sinh vật rất thông minh, ngã lần khôn lần, hiệu quả lần này ràng tốt như trước. sót lại sao? Loại yên tĩnh quỷ dị này, dường như có gì đó bất thường. . .

   Trình Khiếu cảm giác được nguy hiểm, cầm súng cường dung đứng trước mặt mọi người, nhắm mắt lại, dồn tất cả lực chú ý để nghe ngóng, dần dần, nghe được tiếng cọ xát từ xa truyền tới, đó là tiếng kim loại ma sát, thời gian trôi qua, tiếng động càng lúc càng lớn.

   Trình Khiếu bỗng mở mắt ra, ánh mắt mờ mịt, chĩa súng về phía cửa, nổ mạnh, tuy rằng nơi đó còn chưa có dấu vết alien, nhưng khi nổ súng, đầu alien ngăm đen xuất phía ngoài. Tiếp theo quả cầu năng lượng đúng lúc nổ người nó, chỉ trong nháy mắt, vệt sáng xoẹt qua, đầu alien kia bị cháy thành tro bụi, mà cửa cũng bị thủng lỗ lớn.

   Đồng thời, bóng đen nhanh chóng vọt tới, Trình Khiếu nới cò súng, tốc độ của bóng đen kia cực nhanh, trong chớp mắt tiến tới mấy mét, Trình Khiếu chỉ còn kịp ôm lấy súng cường dung, bị đuôi alien đánh bay, súng gãy thành hai đoạn, Trình Khiếu bị đập vào tường, bất tỉnh nhân .

   Là thể tiến hóa!

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Edit: Sulli
   Chương 38: Vào Alien, Cổ Tiểu Ngốc (2)

   Lòng bàn tay Vệ Tử Tuệ đầy mồ hôi lạnh, Trịnh Khiếu hôn mê, vũ khí bị hủy. Alien trong cơ thể Cổ Tiểu Ngốc còn chưa lấy ra, tại có năng lực công kích. Còn tên ngựa đực kia? Hoàn toàn thể trông cậy được.

   Ta phải làm sao bây giờ? Chỉ có dao gọt trái cây, dùng để tự sát được. Liên lạc Sở Hiên? Ta có cách nào liên lạc, người duy nhất có thể liên lạc là Tề Đằng Nhất rời khỏi.

   đúng, còn có cơ hội, theo như phim ảnh, alien là loại sinh vật có trí tuệ, biết phân công, biết hợp tác, biết đánh lén, có mưu kế. Mục đích của alien là cứu queen.

   Ngươi coi như trân bảo, ta vứt bỏ như dép cũ, đây là đường sống duy nhất của ta.

   Vệ Tử Tuệ nhanh chóng lấy dao ra, cắm mạnh vào miệng queen, chỉ cần nó lại tiến tới, queen nhất định phải chết.

   Thể tiến hóa phẫn nộ thét lên tiếng, đuôi đập bay hai nhân viên nghiên cứu kia. Nhưng cũng là ném chuột sợ vỡ đồ, bởi vì queen mà dám làm gì Vệ Tử Tuệ.

   Lòng Vệ Tử Tuệ vô cùng yên, xem ra, thành công rồi. Vậy ta có thể chống đỡ tới khi nào?

   Queen còn trong cơ thể Cổ Tiểu Ngốc, càng ngày càng mạnh, cuối cùng phá thể mà ra. Khi đó ta còn phần thắng. Nhưng nếu giết Cổ Tiểu Ngốc cũng được, queen chưa trưởng thành chết, cho dù chết, cũng có cách nào tiến hóa nữa, đối với alien khác, nó liền có giá trị. Ta thể đánh cược!

   Thời gian queen ấp trứng bởi vì lần phẫu thuật trước hẳn bị khéo dài, rốt cuộc còn bao lâu nữa? Tư thâm giả lúc nào mới tới? Cho dù chạy tới thắng được thể tiến hóa sao?

   Thời gian càng lâu càng bất lợi, phải quyết định nhanh chóng. Mặc kệ, phải chữa ngựa chết thành ngựa sống.

   "Ngươi có thể mang người này ! Nhưng phải buông tha ta!" Vệ Tử Tuệ rống to, khoa tay múa chân ra hiệu.

   Vệ Tử Tuệ vừa quan sát chung quanh, vừa khoa tay múa chân, hô hào. Mày là sinh vật có trí tụê, vậy mày nhất định hiểu , có phải !

   Thể tiến hóa gật đầu, Vệ Tử Tuệ quản nó hiểu hay , dùng hết sức đẩy Cổ Tiểu Ngốc cùng bàn mổ về phía lỗ thủng kia. Bàn phẫu thuật có bánh xe nhanh chóng vụt về phía cửa, nếu đập vào, bàn mổ mắc ngoài cửa, mà Cổ Tiểu Ngốc vì quán tính mà bị bật ra ngoài. Đến lúc đó, cho dù là Cổ Tiểu Ngốc hay queen, đều lành ít dữ nhiều.

   Thể tiến hóa kịp bận tâm Vệ Tử Tuệ, vội vàng phóng về phía cửa, nhưng nó muộn bước, chỉ kéo bàn mổ lại. Cổ Tiểu Ngốc bay ra ngoài, xuyên qua lỗ thủng cửa, sinh tử biết. Thể tiến hóa vung móng vuốt, cánh cửa bị phá vỡ dễ dàng như tờ giấy, nó nhảy mạnh ra ngoài, trong chớp mắt, đỡ được Cổ Tiểu Ngốc.

   Nhưng Cổ Tiểu Ngốc và queen bị chấn động mạnh, queen và thân thể của Cổ Tiểu Ngốc chịu tổn thương liên tiếp, gần như gãy hết xương. Thể tiến hóa dè dặt ôm Cổ Tiểu Ngốc, đặt queen còn vào trong cơ thể , giống như nếu nó động mạnh chút, queen chết ngay lập tức. Động tác thương tiếc kia, giống người mẹ dịu dàng.

   Cổ Tiểu Ngốc bị đồng loại vứt bỏ, lại được alien cứu, quả là châm chọc.

   Vệ Tử Tuệ đẩy bàn mổ ra, sau đó nhanh chóng vọt tới trước tủ ướp lạnh ngay cạnh Trình Khiếu hôn mê. Vệ Tử Tuệ mở tủ ra, cắt tĩnh mạch Trình Khiếu, sau đó lập tức trốn vào trong, bởi vì vận động kịch liệt, miệng vết thương ngực hơi vỡ ra, Vệ Tử Tuệ rốt cuộc thở phào hơi.

   Máu kịch độc của Trình Khiếu chảy gần tủ ướp lạnh, tản ra mùi hương quỷ dị, hoàn mỹ che dấu mùi người Vệ Tử Tuệ.

   Bởi vì bị ảnh hưởng của chất nhầy alien, Chiêm Lam thể xem xét được tình hình trị liệu. Mà Tề Đằng Nhất, đường về. Còn Vương Hiệp đọ sức với alien lọt lưới. Về phần Trương Cường (Còn có người nhớ sao?), khi thể tiến hóa vừa xuất , liền bất tỉnh dưới gầm bàn, đứa may mắn. . .

   Cổ Tiểu Ngốc thực ra tỉnh. Sau khi thân thể này hôn mê, hồn phách của liền bay ra, nhìn phòng chữa bệnh bị chấn động do nổ mạnh, nhìn Trình Khiếu chắn trước mọi người, nhìn Vệ Tử Tuệ giao mình cho alien, nhìn Vệ Tử Tuệ cắt tĩnh mạch Trình Khiếu. (Nhìn qua lỗ thủng.)

   "Vệ Tử Nếu, nếu Cổ Tiểu Ngốc ta sống sót, nhất định bỏ qua ngươi! Đối với ngươi mà , đây chỉ là bộ tiểu thuyết, còn đối với chúng ta, đây là chân ! Đây là thế giới của ta!"

   Còn mười phút dược hiệu mất, mà khi đó, gây tê với queen cũng giải trừ. Khi queen tỉnh lại, trong vòng năm phút phá thể mà ra. Ta tỉnh lại, nếu cưỡng chế queen, khả năng chết ngay lập tức rất lớn, thể tiến hóa buông tha ta. Như vậy ta nên kéo dài thời gian ấp trứng của queen. Còn hai mươi phút nữa, trước đó, để hoàn thành nhiệm vụ, tư thâm giả tìm được ta. Chỉ cần đến lúc đó, ta chắc chắn queen trong cơ thể phá thể là được rồi.

   Cũng may mà ta mua băng ngưng đan, chỉ cần vừa tỉnh liền ăn là có thể sống sót. Cổ Tiểu Ngốc vui mừng nghĩ.

   xong, thể tiến hóa muốn làm gì! ( ̄ 口 ̄)! ! Thể tiến hóa vì cố định và bảo vệ queen, dùng sợi tơ ghê tởm màu trắng quấn Cổ Tiểu Ngốc thành con nhộng.

   Cổ Tiểu Ngốc tại ngay cả động đậy cũng khó chứ đừng đến uống thuốc. Cổ Tiểu Ngốc khóc ra nước mắt, ta sai lầm rồi, ta nên có thái độ lạc quan với khả năng sống sót của bản thân. ╮(┬_┬)╭

   Cổ Tiểu Ngốc sưu tràng vét bụng nghĩ mình có thể làm gì, rốt cuộc là cái gì cần động đậy nhưng vẫn dùng được?

   Đúng rồi, tu di! tại, alien và ta là thể, ta có thể dùng tu di để hút lực lượng sở hữu, khí lực cũng là loại lực lượng . . . Có lẽ, dù sao ta cũng chưa thử.

   Cổ Tiểu Ngốc vận hành tu di, ngờ lại có tác dụng, lực lượng của alien dần dần xói mòn, trưởng thành cũng ngày càng chậm.

   Chắc được cứu trợ, ta nhất định được cứu trợ, lần này ta chết ở nơi người nào biết, đúng ?

   Khi Cổ Tiểu Ngốc phá vỡ kén, khi nhìn thấy ánh sáng và Sở Hiên, bất giác rơi lệ.

   có người tới cứu ta, rốt cuộc ta còn mình nữa.

   Có thể sống nhìn thấy , tốt. . .

   Ánh mắt của Sở Hiên đột nhiên trở nên cuồng nhiệt, ánh sáng lóe lên, queen bị lấy ra cách hoàn mỹ, đặt vào bình.

   "Tập phim kinh dị cuối cùng. . . Hoàn thành. . ." (ý ở đây là tập cuối cùng của phim alien nhé)Edit: Sulli
   Chương 39: Chủ thần gian, vật hi sinh (1)

   Phòng Sở đại tá, đứng thẳng vào, nằm ra; toàn bộ vào, linh kiện ra; người sống vào, xx ra.
   —— Cổ Tiểu Ngốc

   Cổ Tiểu Ngốc đắm chìm trong ánh sáng của chủ thần, cảm thấy phần ngực bị xé ra dần khôi phục, cuống quít nhìn xung quanh, may quá, Trình Khiếu còn sống. Nếu phải trong cơ thể Trình Khiếu có cổ, chỉ sợ là lành ít dữ nhiều.

   Vệ Tử Tuệ gần như có chút thương tích nào, nàng lập tức tra thu hoạch của bản thân, thậm chí có 1 chi tiết cấp B và 6789 điểm. (kiếm lúc cầm súng cường dung)

   Vệ Tử Tuệ xem mình có thể đổi được năng lực phương diện tiên đoán , được. Nhưng cũng sao cả, nàng hạ quyết tâm phải đổi năng lực phương diện linh hồn, tuy rằng thân thể Sở Hiên có cảm giác nhưng linh hồn lại có a. Cứ như vậy, Sở Hiên cảm nhận được ta, hơn nữa chỉ có cảm giác đối với ta, vậy , ngày ta thành nửa của Sở đại tá cũng sắp tới? Nhưng vẫn nên hỏi ý kiến của Sở Hiên trước, Sở Hiên thích đội viên tự chủ trương gây ảnh hưởng tới đại cục.

   (Cổ Tiểu Ngốc lúc còn ở dạng linh hồn chạm vào được thân thể và linh hồn của người khác, nếu sớm bị phát . The Grudge là trường hợp đặc biệt, đúng ra là oán khí thực thể hóa, cho nên tiếp xúc được thân thể. Trạng thái lúc đó của Cổ Tiểu Ngốc giống như người bình thường, tiếp xúc được với linh hồn của người sống. Là hồn thể cùng với tiếp xúc đến hồn thể là hai việc khác nhau. Nhưng nếu tu luyện thành hồn thể, có chạm được tới linh hồn hay rất khó .)

   Cổ Tiểu Ngốc chữa trị xong, nhìn Vệ Tử Tuệ còn trao đổi với chủ thần, cảm thấy vô cùng giận dữ. Vệ Tử Tuệ, ngại quá, Cổ Tiểu Ngốc ta vẫn sống sót trở về. . .

   Cổ Tiểu Ngốc đương nhiên vừa thấy Vệ Tử Tuệ xông lên liều mạng, như vậy chỉ làm người khác cảm thấy nổi điên. Việc cấp bách là làm mọi người biết Vệ Tử Tuệ phạm vào cái gì để phòng bị nàng lại làm ra chuyện xấu.

   "Vệ Tử Tuệ, có thể vì sao lại bán đứng người luôn bảo vệ được ?" Cổ Tiểu Ngốc gằn từng chữ, lớn tiếng chất vấn Vệ Tử Tuệ.

   Vệ Tử Tuệ quay đầu lại, thấy là Cổ Tiểu Ngốc, kinh sợ, sau đó lập tức lộ ra nụ cười vui sướng: "Cổ Tiểu Ngốc, sao, tốt quá. . . Xin lỗi. . . Xin lỗi, nếu lúc đó làm như vậy, chúng ta chắc chắn chết. Nhưng tôi làm vậy, tỉ lệ sống sót của mọi người là bốn phần." Giọng thậm chí có phần nghẹn ngào.

   Cổ Tiểu Ngốc cười lạnh: "Vậy vì sao lại cắt tĩnh mạch của Trình Khiếu."

   Vệ Tử Tuệ kinh ngạc: "Cái gì! Trình Khiếu làm sao, phải bị thể tiến hóa đập hôn mê sao? Sao lại bị cắt tĩnh mạch?"

   Cổ Tiểu Ngốc mỉm cười tới gần Vệ Tử Tuệ, Vệ Tử Tuệ tỏ vẻ vô tội, kinh ngạc nhìn Cổ Tiểu Ngốc tiến tới.

   "Bốp." Cổ Tiểu Ngốc cho Vệ Tử Tuệ bạt tai.

   Cổ Tiểu Ngốc cười càng ngọt ngào: "Sao lại thế, chính ràng. Khi người bảo vệ mất sức chiến đấu, liền chút do dự bán đứng, ám hại. Vệ Tử Tuệ, làm cho tôi ghê tởm!"

   Vệ Tử Tuệ uất ức giải thích: "Tôi biết ghi hận vì tôi giao cho alien, nhưng thể vu oan tôi hãm hại Trình Khiếu! Thực ra. . . Nếu phải có tư tâm, nhất định đưa trang bị cho mọi người dùng lúc giải phẫu, chúng ta sao có thể gặp tình huống ấy!"

   Cổ Tiểu Ngốc hít sâu hơi, áp chế xúc động muốn chém Vệ Tử Tuệ đao. nghiến răng : "Tôi nhớ rằng mình với , đồ chiến đấu có cách nào cho người khác sử dụng. tin, có thể hỏi Sở Hiên."

   Vệ Tử Tuệ: "Như vậy, ít nhất có thể đưa vũ khí chứ? Vì sao ngay cả thanh đao cũng chịu cho chúng tôi?"

   Cổ Tiểu Ngốc cố gắng giữ tỉnh táo, Vệ Tử Tuệ thông minh, ỷ vào ta liều chết tiếp thu, đổ hết trách nhiệm cho ta. Nếu làm tốt, thậm chí bị nàng trả đũa.

   Cổ Tiểu Ngốc: "Bởi vì, thứ nhất, Trình Khiếu có vũ khí, mà và Trương Cường chưa từng được huấn luyện, sử dụng súng ống dễ gây thương tổn người nhà. Dùng chủy thủ, cũng làm gì được alien. Thứ hai, tôi tin , người vì điểm thưởng mà chiếm đoạt vũ khí của Trình Khiếu, ai có thể chắc chắn vì vũ khí mà sát hại tôi khi phẫu thuật?"

   Vệ Tử Tuệ: " làm sao có thể vì đối với tôi có thành khiến mà đặt tất cả mọi người vào hiểm cảnh?"

   Cổ Tiểu Ngốc nhịn được muốn giơ súng, giỏi lắm Vệ Tử Tuệ, tha ta xuống nước cam tâm phải ?

   Trình Khiếu nhìn hai tranh chấp, gì. Bằng trực giác, càng tin lời của Cổ Tiểu Ngốc hơn, nhưng bây giờ nên mở miệng. Bởi vì có chứng cớ xác tực, cho nên nếu ra chỉ càng làm tình thêm phức tạp.

   Sở Hiên chen vào: "Tranh luận kết thúc, về phòng nghỉ ngơi , có việc mai chúng ta lại . Để tay lên nắm cửa rồi tưởng tượng, phòng bày biện theo ý mọi người."

   Cổ Tiểu Ngốc nhìn Sở Hiên, gì rồi về phòng.

   Sở Hiên tiếp: "Trương Cường, đến phòng tôi."

   Trương Cường thào: "Tình huống nguy cấp đến vậy mà ta lại sống sót, tuy rằng lúc sau mất ý thức, nhưng lần này chắc chắn là vì ta, vì cứu vớt mọi người mà bạo seed. Ta quả nhiên là thân hùng được ngàn vạn sủng ái."

   Vệ Tử Tuệ sợ hãi, Sở Hiên chắc chắn muốn thẩm vấn Trương Cường, tên ngốc kia khẳng định giữ được bí mật. Đáng chết, ta nên xử lý trong phim kinh dị. biết lộ ra bao nhiêu tin tức. . . Cổ Tiểu Ngốc, ngươi cùng ta đều thoát được!

   Trương Cường theo Sở Hiên vào phòng, Sở Hiên lấy ra cốc thuốc, lạnh nhạt : "Uống hết."

   Trương Cường mở cờ trong lòng, chẳng lẽ đây là dược tề siêu cấp của Doremon [1]? Uống lên sáu tố chất cơ bản tăng điên cuồng, lập tức mở ra gien khóa?

   [1] Sở Hiên được mệnh danh là Doremon.

   Trương Cường nhận lấy, vô cùng vui vẻ uống sạch.

   Trương Cường uống xong, ánh mắt mờ dục, giống như mất thần trí.

   Sở Hiên kéo Trương Cường ngồi xuống chiếc máy, ba mươi phút sau, đầu Trương Cường nối với đủ loại dây dẫn.

   Sở Hiên hỏi: "《 Vô Hạn Khủng Bố 》 là gì?"

   Trương Cường bắt đầu ngớt, nhưng ánh mắt vẫn mờ đục như cũ.

   Sở Hiên: " tỉ mỉ về《 Vô Hạn Khủng Bố 》."

   Môi Trương Cường lúc đóng lúc mở, ánh mắt có chút thần thái.

   Trương Cường bắt đầu đến đoạn Trịnh Xá thu thập tin tức của thánh nhân, đột nhiên ngừng lại, làn da vỡ ra thành máu tươi trong nháy mắt, giống như hề hay biết tiếp tục , làn sáng lóe lên, Trương Cường biến mất, chỉ còn có bãi máu ghế, chứng minh từng tồn tại.

   Mà tin tức về thánh nhân, mới được nửa câu.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Edit: Sulli
   Chương 40: Chủ thần gian, vật hi sinh (2)

   Tiếng đập cửa vang lên, Sở Hiên mở cửa ra, là Vệ Tử Tuệ.

   Vệ Tử Tuệ mỉm cười: "Sở Hiên, muộn rồi, bằng đến chỗ tôi ăn cơm, vừa lúc tôi có mấy vấn đề muốn hỏi ."

   Sở Hiên đẩy mắt kính : "Có vấn đề gì hỏi luôn tại đây ."

   Vệ Tử Tuệ cũng miễn cưỡng, tìm cái ghế rồi ngồi xuống: "Sở Hiên, chắc đoán được thân phận của tôi và Cổ Tiểu Ngốc."

   Vệ Tử Tuệ cũng cho rằng, bị Sở Hiên theo dõi gắt gao mình còn có thể che giấu được. Dứt khoát thẳng ra để đổi lấy thiện cảm của Sở Hiên.

   Sở Hiên: "Nếu là thân phận người xuyên của , đúng vậy."

   Vệ Tử Tuệ: "Như vậy, Sở Hiên, có ý kiến gì về chúng tôi ?"

   Sở Hiên đẩy mắt kính, trả lời.

   Vệ Tử Tuệ lúng túng cười, ta làm sao lại nghĩ rằng đại tá ra suy nghĩ của mình đây.

   Vệ Tử Tuệ tỏ vẻ chân thành: "Cho dù đối đãi với chúng tôi thế nào, tôi đối với , với đoàn đội này có ấn tượng rất tốt. Hơn nữa tại tôi là thành viên của đoàn đội, cùng vinh cùng hại, tôi làm chuyện nguy hại tới ích lợi của đoàn thể. Ngược lại, tôi rất nguyện ý cống hiến sức lực vì đoàn đội. Hi vọng có thể đối đãi công bằng với tôi như những tư thâm giả khác."

   Trái tim Vệ Tử Tuệ bang bang nhảy dựng, nàng sợ Sở Hiên đột nhiên hỏi chuyện của Trình Khiếu, tuy rằng chuẩn bị tốt lí do thoái thác, nhưng nếu muốn lừa dối Sở Hiên quá khó khăm.

   Sở Hiên lạnh nhạt : " cần quan tâm."

   Vệ Tử Tuệ thở phào nhõm, chỉ cần hỏi chuyện Trình Khiếu là được rồi.

   Vệ Tử Tuệ: "Sở Hiên, lần này tôi được 1 chi tiết cấp B và 6789 điểm. Tôi cảm thấy tôi đổi năng lực tiên đoán giúp ích được nhiều cho đoàn đội, có đề nghị gì ?"

   Sở Hiên: "Tôi nghiêng về năng lực loại ma pháp truyền thuyết."

   Vệ Tử Tuệ: "Tôi thấy năng lực, vô cùng thích hợp. Thể chất tử thần biến dị, đánh giá 78 điểm, áp dụng cho phần lớn phim kinh dị, tu hành quỷ đạo, sử dụng trảm hồn đao, tăng thêm hiệu quả sát thương đối với linh thể. Bởi vì là thể chất biến dị nên khi linh hồn thoát ly thân thể biến thành tử thần, thân thể tự động thu vào linh hồn, ở trạng thái tử thần có thể thấy được. Chỉ cần 2 chi tiết cấp D và 2000 điểm thưởng. Như vậy, chỉ cần đổi trảm hồn đao và kỹ năng quỷ đạo, liền có thể cận chiến và viễn trình, đồng thời có năng lực đặc thù. Hơn nữa, tử thần có thể nhìn thấy quỷ hồn, vậy ở phim kinh dị loại ma quái, chúng ta có ưu thế."

   Sở Hiên trầm ngâm lát: "Tôi nhớ rằng sau khi đổi, cũng chỉ cường hóa linh hồn."

   Vệ Tử Tuệ: "Đúng vậy, dù sao tử thần đều ở trạng thái linh hồn, mà mạnh yếu phụ thuộc vào linh lực của bản thân."

   Sở Hiên: "Tức là thể đổi linh lực từ chủ thần?"

   Vệ Tử Tuệ: "Linh lực thể đổi trục tiếp, cần phải tự tu luyện. Tử thần tu luyện gồm các đẳng cấp: tử thần cấp thấp —— tử thần bậc trung —— tịch quan —— phó đội trưởng —— đội trưởng —— đặc vụ vương tộc —— vương tộc —— linh vương. Cấp bậc khi đổi quyết định bởi cường độ linh hồn của bản thân. Nhưng sấm sét với gậy phép có thể đổi trực tiếp, năng lực của trảm hồn đao cũng phụ thuộc vào người đổi."

   Sở Hiên: "Ý của là, bởi vì linh hồn của tới từ gian , cho nên linh hồn mạnh hơn chúng tôi, vì vậy khi đổi, cấp bậc đầu tiên cũng tương đối cao, mà sức mạnh của trảm hồn đao cũng tương đối cao, thậm chí có thuộc tính đặc thù?"

   Vệ Tử Tuệ cười ngọt ngào: " hổ là Sở Hiên, tôi chỉ mơ hồ cảm thấy mà thôi, vậy mà câu hết."

   Giọng của Sở Hiên vẫn lạnh nhạt như cũ: "Khả năng là 50%, vậy đổi năng lực này ."

   Vệ Tử Tuệ vui vẻ giữ chặt tay Sở Hiên: "Sở Hiên, tôi biết tốt nhất."

   Sở Hiên vẻ mặt tỉnh bơ rút tay ra: "Nếu có gì bất ngờ xảy ra, lần tới, chúng ta phải đối mặt với Ác Ma đội. Cho nên tôi cầu mọi người quay lại bộ phim kinh dị trước để huấn luyện. Trước khi đoàn chiến, phải ra sức tăng cao cấp bậc tử thần của mình."

   Vệ Tử Tuệ trịnh trọng : "Tất nhiên, tôi thể giá trị của mình với đoàn đội."

   Vệ Tử Tuệ lần này đổi thành kéo tay áo của Sở Hiên, làm nũng "Sở Hiên, đến chỗ tôi ăn tối , tôi làm đồ ăn hết rồi, rất đẹp mắt nha."

   Tay Sở Hiên giật giật, lấy ra, mặc kệ nàng. "Tôi còn có việc phải làm nên . Hơn nữa, việc của Trình Khiếu, tuy rằng căn cứ vào tình huống ấy làm sai. Nhưng tôi muốn việc như thế lại xảy ra."

   Sắc mặt Vệ Tử Tuệ trắng bệch trong nháy mắt, Sở Hiên biết rồi. . . Quả nhiên là thể gạt được . . .

   Vệ Tử Tuệ buông tay áo của Sở Hiên, im lặng ra khỏi phòng Sở Hiên, bước chân nặng nề.

   Mà lúc này Cổ Tiểu Ngốc ở trong phòng mình, gấp rút tới mức quay mòng mòng.

   'Làm sao bây giờ, làm sao bây giờ, lần này kẻ xuyên nhiều như vậy, khẳng định Sở Hiên phát ra ta là kẻ xuyên , có vì ta giấu diếm nhiều chuyện mà chán ghét ta hay . . . Hơn nữa, nếu Sở Hiên biết mình chỉ là nhân vật trong tiểu thuyết, người kiêu ngạo như có thể chấp nhận được thực tàn khốc hay ?'

   Tiếng đập cửa vang lên.

   Cổ Tiểu Ngốc hốt hoảng mở cửa, vừa thấy người tới đúng là Sở Hiên, "oành" tiếng, nhanh chóng đóng cửa lại. (Dám nhốt Sở đại tá ở ngoài, Cổ Tiểu Ngốc, mi quả nhiên rất to gan. . .)

   Tiếng đập cửa lại có tiết tấu vang lên.

   Lúc này Cổ Tiểu Ngốc thà ôm lấy alien queen cũng muốn đối mặt với Sở Hiên ngoài cửa.

   Cổ Tiểu Ngốc hít sâu hơi, lấy hết dũng khí, run rẩy mở cửa ra. Đầu cúi xuống, giống như đứa làm việc gì sai.

   Sở Hiên vào, nhìn chung quanh chút, mắt kính lóe sáng.

   Phòng khách lúc này của Cổ Tiểu Ngốc bày biện kiểu khác. Đây là phòng khách , có gì đặc biệt nhưng lại làm người ta cảm thấy ấm áp. Đương nhiên, nếu đẩy ra cái gương tường phòng khách, bức tường hình quạt quen mắt lại xuất . Dù sao đó là phòng hao phí ít tâm tư nghĩ ra, cũng là nơi có nhiều hồi ức.

   Sở Hiên lập tức ngồi xuống ghế sofa.

   "Cổ Tiểu Ngốc, cũng là người xuyên ?"

   Vì sao lúc trước Sở Hiên để Cổ Tiểu Ngốc đổi thể chất tử thần?

   A, Dùng hàng nội, đả đảo hàng ngoại.

   B, Sở Hiên chưa đọc truyện tranh 《 Tử Thần 》 , cho nên hiểu biết nhiều lắm về tử thần.

   C, Quỷ tu gần với công pháp tu luyện chính thống hơn tử thần, tiềm lực sau này lớn hơn.

   D, Kĩ năng quỷ tu hợp với năng lực của Cổ Tiểu Ngốc, sau khi đổi hiệu quả rất tốt.

   E, Quỷ tu là nhằm vào thể chất đặc thù, mà tử thần lại cầu gì, điều này chứng tỏ quỷ tu vốn là nhằm vào những người đặc thù hay là cầu trụ cột của quỷ tu cao hơn. Như vậy, quỷ tu so với tử thần mạnh hơn, hơn nữa người có năng lực quỷ tu cũng hiếm thấy.

   F, Thông qua phệ hồn và đoạt xá, Cổ Tiểu Ngốc nhanh chóng tăng cấp, mà tu luyện tử thần có đường tắt.

   G, Sở Hiên lúc trước biết Cổ Tiểu Ngốc xuyên , nghĩ tới ưu thế của nếu đổi tử thần.

   H, Năng lực tử thần, ngoại trừ hiệu quả đặc thù của trảm hồn đao, cũng chỉ là cận chiến và công kích loại ma pháp, có thể thay thế bằng năng lực khác. Mà kĩ năng của Cổ Tiểu Ngốc, thể thay thế được.

   I, Dù sao cũng là thể chất tử thần biến dị, thể cam đoan sau khi thân thể mất có thể giữ lại linh hồn, cho nên phù hợp với Cổ Tiểu Ngốc.

   J, Đổi xong có thể nhìn thấy Cổ Tiểu Ngốc. Thân thể và linh hồn nhất trí làm bại lộ năng lực đoạt xá của Cổ Tiểu Ngốc. Hơn nữa ưu thế thu thập tư liệu của Cổ Tiểu Ngốc cũng mất .

   K, Sở Hiên có hứng thú với việc nghiên cứu phương thức tiến hóa của quỷ tu hơn.

   L, Nếu đổi năng lực tử thần, người khác liền có cơ hội thương tổn linh hồn. Cổ Tiểu Ngốc có khả năng tử vong .

   M, Đáp án của độc giả.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :