1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Con đường dị giới xinh đẹp - Phi Linh (c326) HOÀN Đã có eBook

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   CON ĐƯỜNG DỊ GIỚI XINH ĐẸP

   [​IMG]


   Converter : ngocquynh520

   Editor: tiểu tâm tâm, Gynykawai & Cẩm Băng Đơn,
   Nguồn edit: Sưu Tầm
   Nguồn eBook: cungquanghang.net
   Số Chương: 326
   Bìa: Nữ Lâm   Giới thiệu:

   trạch nữ, trạch nữ chính hiệu.

   Bình thường cũng chí lớn gì, nhưng ngày nào đó phát bạn trai cùng với bạn tốt của mình lăn qua lăn lại giường, cuộc sống ngọt ngào chẳng qua chỉ là biểu giả dối. cuồng dại say đắm chẳng qua chỉ là trò chơi, mà cũng chỉ là con cờ bị thao túng trong trò chơi đó.

   lần nữa tỉnh lại, phát mình sinh ra ở cái thời đại ma pháp hoành hành, ông trời cho cơ hội khó có được, quyết định trở thành tai họa ngàn năm, dụ dỗ người đời thần phục.

   Vương tử cái gì? Thần thú cái gì? Thế tử gì chứ? Hết thảy hãy xem ta đây, đúng! Chính là các người, cả đời này chỉ nguyện làm cơ mị hoặc thế nhân. Vì thế mời các người chuẩn bị tốt mà tiếp chiêu
   Last edited: 19/4/15
   black_rose1029, PHUONGLINH87^^fujjko thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 1: Tin dữ

   gọi là Lâm Vũ, là phương nam cực kì bình thường.

   có sở trường gì hơn người, cũng có dung mạo kinh diễm. Cuộc đời thích nhất chính là ôm Computer. trạch nữ, hơn nữa còn là cực kì, cực kì trạch nữ.

   Đối với điều tốt nhất mà Thượng Đế ban cho chính là cho có được bạn trai khéo hiểu lòng người, cùng với bằng hữu tri kỉ.

   Hôm nay ngoại lệ chấm dứt công việc của mình từ rất sớm. Bởi vì muốn cho Vũ kinh hỉ, hôm nay là kỉ niệm ba năm ngày bọn họ kết giao.

   Trong căn phòng hết sức mộc mạc, rèm cửa sổ màu lam nhạt được kéo vô cùng kín đáo.

   tấm đệm màu lam nhạt có hai thân hình trần trụi quấn quýt lấy nhau. Mùi vị tình dục nồng nặc xen lẫn với tiếng ồ ồ nặng nề ngừng truyền ra từ trong phòng

   " lo lắng Lâm Vũ trở về sao?" Ngửa mặt nằm giường, khinh thường nhìn người đàn ông luận động người mình. Nếu vì tên đàn ông nhát gan này, ta cũng đến mức xuất ở cái nơi dơ bẩn này.

   " ta, có khả năng." Lưu Vũ tự tin .

   người đàn bà Lâm Vũ kia, liền bụng tức giận, kết giao ba năm đến cả tay cũng chưa từng nắm, còn muốn giữ lại đến ngày kết hôn gì đó, là ngu ngốc. Bây giờ là cái niên đại gì rồi, vậy mà vẫn còn tin tưởng những chuyện như vậy.

   Nếu phải vì cấp ra lệnh mình thể để lộ thân phận ra bên ngoài, sớm đá người đàn bà kia rồi. Làm gì có chuyện giờ này còn ở đây diễn trò nữa.

   "A! khẳng định như vậy sao?"

   "Chính chẳng phải là ‘ bạn tốt ’ của người đàn bà kia sao? Tính cách của ta mà lại biết à?" Lúc Lưu Vũ đến hai chữ “bạn tốt” hung hăng gằn từng chữ.

   "Đông Phương Mộng Nhiên tôi sao tự nhiên lại có loại bạn bè thấp kém như vậy chứ. Nếu phải vì trong tay ta có quyền sử dụng miếng đất ở Hạo Vũ kia, làm sao tôi lại phải tiếp cận con đàn bà ngu ngốc hồ đồ đó chứ." Đông Phương Mộng Nhiên khinh bỉ , giống như sống chung chỗ với như Lâm Vũ là mất mặt mũi lắm rồi, huống chi là làm bằng hữu.

   "Cũng đúng, đàn bà lẳng lơ như , làm sao có thể nguyện ý đứng chung với đàn bà bảo thủ như ta chứ?" xong còn hung hăng đâm mạnh vài cái.

   "Đúng đó! ngờ thể lực của cũng tệ lắm nha! Người đàn bà Lâm Vũ kia có thể thỏa mãn ?" Đông Phương Mộng Nhiên ái muội vuốt ve thân hình Lưu Vũ .

   " xem?"

   "Tôi còn rất mong chờ Lâm Vũ thấy được bộ dạng của chúng ta lúc này ấy chứ? Có thể rất thú vị hay ?" Đông Phương Mộng đột nhiên si mê nhìn Lưu Vũ .

   " vậy chăng?" giọng trong trẻo nhưng lạnh lùng ở phía sau chen vào, giống như hẹn từ trước đó rồi.

   Đây là bạn trai khéo hiểu lòng người của mình kia sao, còn có cái gọi là bạn tốt của mình nữa, ngay ngày kỉ niệm ba năm kết giao của mình đưa lễ vật cho mình, là đủ châm chọc chứ?

   Hóa ra hết thảy chẳng qua chỉ là trò chơi của kẻ đó mà thôi, chỉ vì trong tay có quyền sử dụng miếng đất ở Hạo Vũ kia.

   Vậy mà bố trí vài năm, quả là chú tâm rồi. Đây hai người quan trọng nhất bên cạnh mình sao?

   "Tiểu Vũ em nghe giải thích." Lưu Vũ rất nhanh bò xuống từ người Đông Phương Mộng Nhiên, tiêu sái đến trước mặt Lâm Vũ, muốn kéo thân hình Lâm Vũ lại.

   "Đây chỉ là nhu cầu sinh lý thôi mà phải sao? người đàn ông thành thục, cũng có nhu cầu của đàn ông, tâm tư của với em, em còn biết sao?" Lưu Vũ ôn nhu kéo thân mình Lâm Vũ lại, tiếng trầm thấp thong thả quanh quẩn ở bên tai Lâm Vũ.

   Khi Lưu Vũ nhìn thấy thân mình Lâm Vũ còn kích động vặn vẹo nữa vui vẻ nở nụ cười, biết Lâm Vũ có biện pháp cự tuyệt mình ôn nhu như vậy. Trước kia mặc kệ làm chuyện gì quá phận cỡ nào, chỉ cần ôn nhu giải thích, Lâm Vũ đều tha thứ cho , bây giờ cũng ngoại lệ.

   Lâm Vũ bi ai nhìn Lưu Vũ ôm mình, đây là bi ai lớn nhất của . người người đàn ông của mình còn lưu lại hương vị của người phụ nữ khác, nhưng bây giờ còn nhất là mình, có phải sau này mỗi lần và nữ nhân khác làm xong đều ôn nhu an ủi mình như thế hay ?

   "Ha ha!" Lâm Vũ kiêng nể gì cười điên cuồng, cho là là đứa ngu sao?

   "Tiểu Vũ em làm sao vậy? em mà." (trời ơi câu này biết ngại )

   "Đúng vậy! tôi, đến mức lên giường với bạn của tôi." Lâm Vũ ghê tởm nhìn kẻ ôm mình, cho là còn có thể tin tưởng lời ngon tiếng ngọt của hay sao?

   "Chẳng lẽ em biết người đàn ông bình thường, cũng có nhu cầu của ." Lưu Vũ có chút sốt ruột rồi, bởi vì chưa từng thấy Lâm Vũ xa lạ như vậy .

   "Đây là lý do phản bội."

   "Lâm Vũ tôi sớm qua đàn ông tin tưởng tình thuần khiết đâu, vì sao tin chứ." Đông Phương Mộng Nhiên ngồi dậy giường, cả vú lấp miệng em nhìn Lâm Vũ thất lạc hồn phách bên cạnh. Nếu phải bởi vì trong tay có quyền sử dụng miếng đất ở Hạo Vũ kia, sao ta lại cùng diễn vở kịch vui này, vô duyên vô cớ lãng phí thời gian của mình.

   Giống như Lưu Vũ mình thích, thế nhưng nguyện ý kết giao với Lâm Vũ ba năm mà chạm vào ta, chỉ bởi vì ta đồng ý. là châm chọc a! Chỉ là con vịt xấu xí đáng để mắt mà thôi.

   Hôm nay nhìn thấy sắc mặt như tro tàn của Lâm Vũ, Đông Phương Mộng Nhiên cảm thấy đây mới là trả thù tốt nhất. Về phần bạn bè, chẳng qua là mình Lâm Vũ tình nguyện, có quan hệ gì với ta đâu.

   "Ha ha! Đúng là người đàn ông tôi đánh giá cao." Lâm Vũ chán ghét nhìn hai người trần trụi. Bình thuỷ trong tay cứ như vậy trực tiếp rơi xuống đất. Canh gà mà mình cẩn thận che chở dường như trở thành chế nhạo tốt nhất với .

   "Các người tiếp tục , tôi quấy rầy các người nữa!" Lâm Vũ xoay người muốn rời cái tổ ấm từng cho vô cùng ấm áp.

   "Nếu phải cứ giả đứng đắn làm sao tôi có thể như vậy." Lưu Vũ mạnh mẽ bắt lấy tay Lâm Vũ, ý đồ giữ lại gì đó. Tình cảm xa lạ như vậy làm cho Lưu Vũ cũng có chút xa lạ.

   " ra vẫn luôn đối đãi với tôi như vậy, đến hôm nay tôi mới biết được, đây mới là lời lòng của ." Lâm Vũ bi thương nhìn Lưu Vũ, tại sao lại có kết cục như vậy? Có lẽ kết cục như vậy mới là tốt nhất.

   Lâm Vũ dùng sức giãy ra khỏi Lưu Vũ, bước nhanh mất.

   "Sao thế, luyến tiếc sao?" Đông Phương Mộng Nhiên châm chọc nhìn Lưu Vũ, người đàn ông mới vừa rồi còn ôn tồn với mình.

   Lưu Vũ lên tiếng, nhưng cúi đầu xuống, vươn bàn tay dính chút canh gà, sau đó bỏ vào trong miệng, tinh tế cảm thụ ấm áp trong đó, có lẽ sau lúc này cũng trở về như trước kia được rồi, vì sao bây giờ mình mới kịp phản ứng, mình phải là chút hồn nhiên của ấy sao? Nhưng chính mình lại liên tục bóp chết phần hồn nhiên đó.

   "Sao lại câm điếc rồi!" Giọng của Đông Phương Mộng Nhiên to lên.

   "Đứng lên ." Lưu Vũ quay đầu lạnh giọng , bước vào phòng tắm, để ý đến kinh ngạc trong mắt Đông Phương Mộng Nhiên.

   mình Lâm Vũ mờ mịt dạo bước con đường sầm uất. Tại sao phải như vậy? Là mình vô cùng u mê. Ngày kỷ niệm đáng châm chọc, tình bạn tan vỡ.

   cửa hàng kì lạ đột nhiên xuất ở trước mắt Lâm Vũ. Vì sao trước kia mình luôn ngu như vậy, kiếm tiền, kết hôn, những thứ này dường như cách rất xa!

   Trước kia cho rằng chỉ cần mình cố gắng, hết thảy mọi thứ đều trở nên tốt đẹp, nhưng chuyện hôm nay lại làm cho hoàn toàn thất vọng đau khổ, tình cái gì chứ? Tình bạn cái gì chứ? Dưới mê hoặc của tiền tài lợi ích cũng chỉ là giấy mà thôi. Cho nên từ hôm nay trở , quyết định sống cho tốt vì bản thân mình, thèm để ý vì người khác nữa.

   "Hoan nghênh quang lâm!" giọng khàn khàn khó nghe từ đằng sau cái giá truyền ra.

   "A! Xin chào." Lâm Vũ cẩn thận đáp lại, bộ dạng người này đúng là có chút khủng bố nha! biết bao nhiêu tuổi rồi, thế nhưng khuôn mặt lại có thể nhăn thành cái dạng này.

   "Rốt cuộc con tới, hài tử của ta.” Ngay lúc nhìn thấy Lâm Vũ, gương mặt tươi cười khủng bố kia càng nhăn đến khó nhìn hơn, làm cho người ta có cảm giác trải qua tang thương.

   "Tôi biết ngài sao?" Bởi vì xác định là nam hay là nữ, Lâm Vũ cũng xưng hô tốt được.

   "Bây giờ con nhận thức ta, nhưng về sau con nhận thức ta. Con đến đây rồi đồ của con cũng nên trả lại cho con thôi, bên kia quả cũng cần cái công đạo đấy chứ?" Lão nhân để ý đến vẻ mặt kinh ngạc của Lâm Vũ mà chỉ thầm, bước chân suy yếu tiêu sái ra phía sau.

   Đến trước mặt cái giá ngừng lại, vươn đôi tay đầy nếp nhăn, run run lấy ra cái hộp xinh xắn, cẩn thận lau lau rồi đặt xuống, sau đó trở lại trước mặt Lâm Vũ.

   "Đây là cái gì? Ông muốn đem thứ này cho tôi sao?" Lâm Vũ buồn bực nhìn hành động kỳ quái của lão nhân, vì sao lại cảm thấy lão nhân này cho mình cảm giác hết sức quen thuộc, mặc dù ràng lắm nhưng lại cho biết lão nhân này hại .

   " sai, quả vật nên quy nguyên chủ ." Lão nhân run run mở cái hộp xinh xắn ra, bên trong có cái nhẫn tinh xảo lẳng lặng nằm yên, ngừng tản ra ánh sáng màu đỏ làm cho người ta sợ hãi, bên trong gian phòng tối tăm này, có vẻ thập phần bất an kì lạ, loại khí tức kỳ quái ngừng lan ra từ cái nhẫn kì lạ kia.

   "Ông muốn làm cái gì?" Lâm Vũ cẩn thận nhìn lão đầu quái dị kia, rốt cuộc ông ta muốn làm cái gì?

   Cái gì gọi là vật nên quy nguyên chủ, cái gì gọi là mình hẳn là trở lại chỗ ban đầu?

   "Hài tử con cần sợ hãi, ta chỉ là đem vật của con trả lại cho con thôi, quỹ tích lập tức thi hành cũng nên trở lại vị trí cũ. Đến đây ! Hài tử của ta." Lão nhân cầm cái nhẫn phiếm ánh sáng quỷ dị màu đỏ đưa tới.

   " cần." Lâm Vũ đến nghĩ cũng ko nghĩ, trực tiếp cự tuyệt. Thứ quỷ dị như vậy, ai ai muốn lấy .

   Sớm biết là như thế vội vàng chạy vào như vậy rồi, bây giờ cũng gặp phải chuyện quái dị như vậy.

   "Hài tử đừng cố gắng kháng cự lại bánh xe vận mệnh. Từ giây phút con vào đây vận mệnh cũng bắt đầu. Đến đây !"

   Cuối cùng Lâm Vũ nhìn thấy ánh sáng màu hồng quỷ dị bao phủ chính mình. Sau đó, liền hôn mê bất tỉnh.
   @nguyệt hàn: giống truyện gì vậy?

   Chương 2: Tỉnh lại ở dị giới

   "Đế Á lại nhìn Phỉ Lệ ." La Tư đau lòng ôm thê tử tiều tụy của mình.

   Vì sao chuyện như vậy lại xảy ra người bọn họ, ái nữ của mình vừa ra đời liền bắt đầu ngủ say, cỗ hồng quang quỷ dị vẫn quanh quẩn chung quanh ái nữ, bình thường cho dù bọn họ có là thân nhân cũng thể đụng chạm.

   Phỉ Lệ đáng thương từ khi sinh ra đến giờ chưa từng ăn cái gì, chuyện này đối với đứa trẻ mà dường như là thể, làm sao chuyện như vậy lại xảy ra chứ? Hơn nữa còn xảy ra người ái nữ bọn họ.

   "La Tư, chàng Phỉ Lệ có thể hay …" Còn chưa hết mà hai mắt Đế Á bắt đầu trở nên đỏ bừng rồi, thần làm sao có thể đối đãi với tín đồ thành tín của mình như vậy chứ. Phỉ Lệ đáng thương của bà, tại sao phải trải qua chuyện như vậy, đứa bốn tuổi phải là nên làm nũng ở trước mặt cha mẹ thôi sao?

   " , phải cha cho người trong tộc truyền tin đến bí cảnh, để cho người có thâm niên cao nhất trong gia tộc Khải Kỳ xem qua cho Phỉ Lệ rồi hay sao? Phỉ Lệ chỉ là luôn ngủ say mà thôi. chừng ngày nào đó tỉnh lại." La Tư đau lòng lau nước mắt của ái thê.

   Những người này bởi vì chuyện của Phỉ Lệ mà cả nhà đều nhanh muốn sụp đổ, còn vui vẻ như khi bắt đầu nghênh đón ái nữ ra đời, tất cả đều lo lắng.

   "Nhưng hồng quang quỷ dị này càng lúc càng mờ nhạt rồi mà Phỉ Lệ còn có chút sinh khí gì. La Tư chàng cũng biết em lo lắng cho Phỉ Lệ." Khuôn mặt tinh xảo xinh đẹp của Đế Á nổi lên ưu sầu làm cho người ta lo lắng. Vốn là cả nhà vui vẻ nghênh đón đứa ra đời, nhưng ngày hôm sau sau khi đứa sinh, mới phát tất cả mọi người đến gần Phỉ Lệ được, có hồng quang quỷ dị bao trùm Phỉ Lệ.

   Tuy rằng công kích người đến gần, nhưng hiểu sao người ngoài lại thể tới gần Phỉ Lệ. Nếu vì còn có thể nghe được tiếng tim đập đều đều của đứa , bọn họ nghĩ rằng đứa chết.

   " phải ta sao? Hồng quang quỷ dị kia kỳ chính là thiên phú của gia tộc Đức Cổ Lạp của chúng ta. Nhưng biết vì sao Phỉ Lệ lại xuất tình huống như vậy." La Tư tỉ mỉ giải thích.

   Gia tộc Đức Cổ Lạp của bọn họ có thể xem là gia tộc cổ xưa nhất Phi Long đại lục. Gia tộc Đức Cổ Lạp lại xưng là Huyết tộc, trời sinh liền có được thân thể cường hãn cùng hắc ám ma pháp. Theo như cách của Huyết tộc, đây là lễ vật thần ban cho Huyết tộc bọn họ. Sở dĩ gia tộc Đức Cổ Lạp được xưng là Huyết tộc là bởi vì khi người trong tộc bọn họ dao động cảm xúc đôi mắt màu tím nhạt biến hóa thành màu đỏ rực.

   Cho nên đây cũng là chút kiêu ngạo của bọn họ.

   " vậy chăng?" Đế Á vẫn yên lòng nhìn căn phòng mà Phỉ Lệ ngủ say.

   " ." Chính phải cũng dùng ý nghĩ như vậy để an ủi mình sao, bởi vì cho dù là Huyết tộc bọn họ cũng chưa từng gặp phải chuyện quỷ dị như vậy.

   Ngay lúc hai người bọn họ trầm mặc, chất lỏng màu hồng trong căn phòng bố trí đơn giản mà xa xỉ kia ngừng chuyển động. Từ xa nhìn lại giống như sợi tơ màu đỏ lớn ngừng bay lượn.

   "A! Đầu có chút choáng váng." Lâm Vũ mở hai mắt ra, tò mò đánh giá căn phòng tuy rằng thoạt nhìn mộc mạc, nhưng thực tế lại khá xa xỉ. phải là căn phòng đại, chỉ cần nhìn cách bài trí là biết.

   Lâm Vũ muốn đứng lên, nhưng thế nào cũng dậy nổi. Lâm Vũ buồn bực nhìn thân thể của mình.

   "Hóa ra đây phải là thân thể của mình! Ngay từ đầu là thân thể của đứa bé, khối thân thể này nhiều lắm chỉ ba bốn tuổi mà thôi." Lâm Vũ kinh hoảng nhìn cái thứ được gọi là thân thể của . Rốt cuộc chuyện gì xảy ra?

   chỉ nhớ cuối cùng là hình như nhìn thấy cái nhẫn quỷ dị kia bay về phía mình, sau đó liền hôn mê bất tỉnh, A! Hình như là như vậy .

   Nhưng sau đó chuyện gì xảy ra chứ? Lâm Vũ buồn bực nhớ lại, nhưng thế nào cũng nghĩ ra, bất quá cũng cúi đầu nháy mắt nhìn đến ngón áp út nho bàn tay trái ngắn ngủn của đeo cái nhẫn vô cùng quen mắt, làm gì cũng rút ra được. Mặc dù cái nhẫn có hồng quang quỷ dị, nhưng vẫn có vẻ rất quái dị, bởi vì mặt cái hoa văn vô cùng khủng bố, mặc dù nhìn chẳng cần thiết tí nào.
   Chương 3: Quyết định làm tai họa nhân thế

   Lệ Á nhàng bước tới căn phòng của tiểu thư, cùng với Lệ Thư được ban cho làm nha hoàn của tiểu thư ngay ngày tiểu thư ra đời.

   Nhưng ngày hôm sau sau khi sinh, tiểu thư bị cái hồng quang quỷ dị này bao phủ, bất luận kẻ nào đều thể đến gần, cho nên ban đầu công việc hàng ngày của bọn họ từ chiếu cố tiểu thư trở thành, mỗi ngày chỉ cần đến quét tước gian phòng của tiểu thư chút là được!

   "A!" Lệ Á lớn tiếng hét lên.

   Bởi vì nhìn thấy phải là đoàn hồng quang quỷ dị như bình thường, mà là tiểu nương xinh đẹp đáng ngẩn người nhìn cánh tay bé của mình, hơn nữa tay còn lại còn vuốt ve cằm, tựa như tự hỏi cái gì?

   Nếu hành động như vậy xuất mặt người lớn cũng có gì là lạ? Nhưng lại xuất người tiểu nương ba bốn tuổi có phần quái dị.

   "Làm sao vậy?" Lâm Vũ buồn bực nhìn gương mặt kì quái của người đứng ở cửa kia.

   Có gì đâu chứ? Cũng phải quái vật gì, chẳng qua Lâm Vũ kỳ quái chút nào vì sao mình nghe hiểu được tiếng thét chói tai có cái gì giống với Địa cầu kia.

   "Tiểu thư tỉnh, tiểu thư tỉnh rồi. Phu nhân, lão gia." Lệ Á ở sửng sốt chút sau đó rất nhanh phản ứng lại, tiểu thư hôn mê bốn năm tỉnh lại, đây chính là chuyện lớn của toàn bộ gia tộc Đức Cổ Lạp.

   " là gặp quỷ, tỉnh lại có gì đặc biệt hơn người chứ." Lâm Vũ buồn bực nhìn người vừa rồi xuất ở trước mặt mình rồi rất nhanh biến mất.

   Tuy rằng bộ dạng của người kia rất kỳ quái, chỉ là sau khi Lâm Vũ buồn bực nghiên cứu diện mạo của mình cảm thấy đương nhiên rồi. Bây giờ hẳn là mình phải ở Địa cầu, rốt cuộc là chỗ nào Lâm Vũ cũng dám khẳng định, dù sao khi tỉnh lại còn chưa gặp ai cả.

   "Cái gì? Phỉ Lệ tỉnh lại?" Đế Á cùng La Tư cùng nhìn thoáng qua nhau, hiển nhiên thể tin được lời của người thị nữ trước mắt, bởi vì bản thân vừa mới từ nơi đó của Phỉ Lệ ra.

   "Là , phu nhân, tiểu thư tỉnh lại." Lệ Á nghiêm túc , nàng có khả năng lại nhìn lầm, tiểu thư tỉnh.

   "Nhưng ta mới từ phòng Phỉ Lệ ra, sao lại có chuyện đó được?" Đế Á lo lắng kéo cánh tay La Tư, dám tin .

   "Đừng nóng vội, chúng ta lại nhìn chút chẳng phải biết sao?" La Tư trấn định , chính là đại tướng quân Khải Kỳ đế quốc, sóng gió gì chưa thấy qua, dĩ nhiên là trấn định hơn so với Đế Á.

   "A! Đúng, chúng ta lại nhìn chút. Phỉ Lệ!" Đế Á vội vàng chạy đến phòng Phỉ Lệ, ngay cả chuyện mình là Phong Hệ trung cấp Ma Đạo Sư cũng quên mất.

   "Phỉ Lệ, bảo bối của ta, con tỉnh lại phải ?" Lâm Vũ vẫn tiếp tục nghiên cứu cánh tay của mình, còn có ít tóc dài màu tím, đổ mồ hôi ! Đây chính là màu tóc tự nhiên đó.

   " là?" Lâm Vũ buồn bực nhìn nữ nhân ngoại quốc xinh đẹp rất nhanh chạy tới chỗ mình kia, A! là siêu đẹp, gò má tinh xảo, làn da trắng nõn, còn có tròng mắt màu lam như chợt khóc kia. cỗ cảm giác quen thuộc chậm rãi lan ra từ đáy lòng.

   "Ta là mụ mụ a! Phỉ Lệ tỉnh lại, mụ mụ rất vui vẻ!" Đế Á hoàn toàn có bộ dáng tao nhã đoan trang như bình thường. Lúc này bà chỉ là người mẹ bình thường, càng ngừng hôn hít khuôn mặt tươi cười của Lâm Vũ, nở nụ cười mỹ lệ ôn nhu.

   "Mụ mụ." Bởi vì lâu ngày gì, Lâm Vũ chuyện vẫn có chút cà lăm, dù sao đây là thân thể tiểu hài tử, số cơ năng còn chưa hoàn thiện.

   "Đúng. Ta là mụ mụ, La Tư chàng xem Phỉ Lệ bảo bối của chúng ta tỉnh lại." Đế Á vui vẻ với La Tư.

   Hai mắt Lâm Vũ tỏa sáng nhìn soái ca ở cửa, gương mặt như Apollo, tóc tím mắt tím, đôi môi mỏng, cánh mũi rất cao. Đây quả thực là phiên bản của Apollo. Người này chính là cha của khối thân thể này, mà nữ nhân xinh đẹp kia chính là mẹ. Mình sống lại rồi, Lâm Vũ khiếp sợ nhìn những người trước mắt này, có thể khẳng định bọn họ phải tiếng phổ thông, nhưng vì sao mình lại nghe hiểu được? Chắc là do lão nhân kì quái kia! Lâm Vũ buồn bực nhìn hai bên cái nhẫn xinh xắn.

   Bởi vì trước kia là nhi, chưa từng hưởng thụ cái gì gọi là thân tình, vốn cho là mình có Vũ cùng Mộng Nhiên, hết thảy đều quan trọng. Nhưng đến cuối cùng mình mới biết, cái gọi là tình cùng tình bạn chỉ là trò chơi buồn cười. kẻ khác khống chế trò chơi mà thôi, hận, oán.

   Nhưng Thượng Đế cho cơ hội thứ hai, vậy quyết định tuyệt đối giống như trước kia, muốn phá tất cả quy tắc, xinh đẹp mị hoặc thế gian này.
   fujjkoPHUONGLINH87^^ thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 4: tiểu thiên sứ!

   Lâm Vũ tỉnh lại được ba ngày rồi, nhưng còn có biết rốt cuộc bây giờ mình ở chỗ nào? Còn có nơi này ràng phải Hán ngữ, nhưng vì sao mình lại nghe hiểu được, nơi này rốt cuộc còn có bao nhiêu chuyện mình biết đây? vất vả ổn định tâm tình bất lực khi vừa mới xuyên qua, Lưu Vũ cùng Đông Phương Mộng Nhiên bọn họ hẳn là ước gì mình biến mất ! Dù sao mình tồn tại ngăn cản tài lộ của bọn họ, có lẽ lần này mình biến mất hẳn là trúng tâm ý của bọn họ rồi.

   Tại cái thế giới kia vẫn luôn mình đơn, nên căn bản cũng có người nào đáng giá để Lâm Vũ nhớ mong. Ở đây trừ việc còn chưa thích ứng diện mạo quái dị của bọn họ ra, những cái khác cũng làm cho Lâm Vũ tương đối vừa lòng.

   Những điều này có thể từ từ thích ứng, Lâm Vũ có chút tò mò diện mạo của khối thân thể này rồi, nghe thân thể này từ khi sinh ra bắt đầu ngủ say, như vậy cách khác mình phải là đoạt đồ của người khác ! Tiểu thuyết ở địa cầu cũng rất nhiều, cho nên Lâm Vũ cao hứng khi mình phải là chiếm đoạt thân thể của người khác mà sống.

   Chậm rãi bước từng bước đến trước mặt cái gọi là kính ma pháp kia, Lâm Vũ tò mò đánh giá cái túi da mà mình sử dụng, chính mình có ý định làm hại nhân gian đó nha! Hi vọng bộ dạng quá kém, nếu làm sao chơi đùa được!

   Lâm Vũ đến trước mặt kính ma pháp, gương mặt nhắn khéo léo tinh xảo ra trước mắt Lâm Vũ, đôi mắt màu tím nhạt, cái mũi cao xinh xắn, còn có cái miệng nhắn hơi hơi kinh ngạc mà mở ra, đây quả thực là tiểu thiên sứ xinh xắn đến thể tưởng tượng được! Đây là mình sao? Bộ dạng của Đế Á mụ mụ cùng La Tư ba ba muốn làm hại nhân gian rồi, ngờ khối thân thể này còn quá đáng hơn. Da thịt tinh tế nhẵn nhụi tản ra tia sáng màu trắng nhàn nhạt, phối hợp hài hòa đến tin nổi với thân thể hoàn mỹ này. Lâm Vũ khiếp sợ nhìn gương mặt hoàn mỹ, quả thực thể tin được tiểu nương trong kính ma pháp kia chính là mình.

   Bởi vì liên quan đến việc ngủ say bốn năm, cho nên tại Lâm Vũ khá xa lạ với thế giới này. Nhưng Đế Á mụ mụ lại nỡ để Tiểu Phỉ Lệ của chúng ta bị mệt, nên ba ngày nay Lâm Vũ chỉ thấy những bóng dáng màu trắng thần thần bí bí ngừng chớp lên bên người , ma pháp màu trắng giống như mưa rơi xuống người , làm nhất thời cảm thấy ấm áp, hết sức thoải mái.

   Bởi vì chỉ có bốn tuổi nên Lâm Vũ vẫn khá cẩn thận, cũng hy vọng mình bị đưa vào sở nghiên cứu, vất vả mới có chỗ an thân.

   Từ trong mắt Đế Á mụ mụ cùng La Tư ba ba nhìn ra hết sức ràng là bọn họ rất thương mình. Lệ Á theo bên cạnh cho biết, mỗi ngày Đế Á mụ mụ đều sang đây nhìn , đối với kiếp trước là nhi của Lâm Vũ mà đây quả thực là chuyện thể tin được.

   Chẳng qua Lâm Vũ cũng chán ghét thay đổi như vậy. Từ trong trò chuyện của Lệ Á và Lệ Thư, chậm rãi biết được vị trí bối cảnh của gia đình bây giờ của mình.

   Tên của là Phỉ Lệ Pháp Đức Cổ Lạp, có gia gia cấp bậc Kiếm Thánh gọi là Mạt Đức Pháp Đức Cổ Lạp, là cường giả ở Khải Kỳ đế quốc của bọn họ. Gia tộc Đức Cổ Lạp của họ là gia tộc khá cổ xưa ở Khải Kỳ.

   Ba ba La Tư Pháp Đức Cổ Lạp của tại là đại tướng quân của Khải Kỳ đế quốc, trong tay nắm giữ 2/3 binh lực của Khải Kỳ đế quốc, có thể là nắm quyền nha! Mà Đế Á mụ mụ xinh đẹp của cũng là Phong Hệ trung cấp Ma Đạo Sư, hơn nữa còn là danh môn khuê tú đó! Hơn nữa tại Phỉ Lệ còn có hai ca ca, người tên là Phỉ Khắc Tư Pháp Đức Cổ Lạp, người tên là Bảo Địch Pháp Đức Cổ Lạp, nghe đều là thiên tài, tuổi còn là cao cấp Hoàng Kim Chiến Sĩ .

   Dù sao với cái gia đình này mà chỉ có hai chữ “trâu bò”, Lâm Vũ ngờ mình lại sinh ra ở cái gọi là nhà quyền thế! Đây chính là ước mơ tha thiết của mỗi người – chuyện tốt à nha!

   Theo như lời của Lệ Á mà , là về sau cho dù tiểu thư gặp phải cái gọi là công chúa hay hoàng tử cũng cần cúi người, bởi vì là tiểu thư của gia tộc Đức Cổ Lạp.

   Hai mắt Lâm Vũ sáng như sao nhìn tiểu nương trong kính ma pháp, nhất định thể tiết lộ nguồn gốc của mình, dù sao cũng là người hơn hai mươi tuổi đó chứ? Khối thân thể mới bốn tuổi này thấy thế nào đều cảm thấy được tự nhiên phải sao? người trưởng thành lại phải mỗi ngày giả dạng nét mặt của đứa trẻ, rất là khiêu chiến đó. Nhưng là Lâm Vũ, trạch nữ thích thích ứng trong mọi hoàn cảnh, cho nên đây phải là cái khiêu chiến gì lớn cả, phải sao? Hơn nữa ai lại nỡ đánh tiểu nương đáng như vậy chứ.

   Lâm Vũ nhàng với tiểu nương trong kính ma pháp: "Từ hôm nay trở ta chính là Phỉ Lệ, Phỉ Lệ chính là ta, về phần Lâm Vũ hãy để cho bị lãng quên trong lịch sử ! Từ hôm nay trở phải làm Phỉ Lệ hoàn toàn mới. Phỉ Lệ làm cho đại lục này lâm vào khiếp sợ, tuyệt đối phải là trạch nữ yếu đuối Lâm Vũ như trước kia đâu, là Phỉ Lệ Pháp Đức Cổ Lạp, tiểu thư gia tộc Đức Cổ Lạp."

   "Tiểu thư, phu nhân sang đây gặp !" Lệ Á vui vẻ nhìn Phỉ Lệ. Trước kia tiểu thư ngủ say giống như là búp bê đáng , nhưng là bây giờ tiểu thư tỉnh lại quả thực giống như là tiểu thiên sứ xinh đẹp ! rất đáng nha!

   "Mụ mụ đến đây." Giọng non nớt mà ngọt ngào từ trong miệng Phỉ Lệ truyền ra, cộng thêm khuôn mặt nhắn xinh xắn tinh xảo kia, quả thực đáng kinh khủng!

   "Tiểu bảo bối, Phỉ Lệ mụ mụ tới thăm con đây !" Giọng của Đế Á rất nhanh truyền vào từ ngoài cửa, tại chuyện thứ nhất mỗi ngày Đế Á phải làm chính là ôm Tiểu Phỉ Lệ xinh xắn của mình, còn dùng sức hôn hít nữa.

   Đương nhiên phải nắm chặt thời gian ! Bằng đến lúc cha biết Phỉ Lệ tỉnh lại rồi, nhất định tranh với nàng, ngay cả hai cái tiểu nhi tử nàng đều gạt đó! Ai kêu Tiểu Phỉ lệ của chúng ta vừa tỉnh lại thân thể còn rất hư nhược, lấy cớ này dùng khá tốt nha! Đương nhiên La Tư tranh với nàng, mặc dù tội nghiệp nhìn Tiểu Phỉ Lệ của chúng ta, bất quá điều này bị Đế Á của chúng ta quên mất.

   "Mụ mụ." Phỉ Lệ ngọt ngào kêu, nhưng lập tức bắt đầu hối hận.

   Bởi vì lúc này toàn bộ mặt đều là nước miếng của Đế Á mụ mụ, sắp thở nổi rồi. biết mình thực đáng , nhưng là sau này mỗi ngày đều có lễ gặp mặt như vậy mà ... Phỉ Lệ ngẫm lại chỉ cảm thấy vô cùng đáng sợ.

   "Bảo bối làm sao vậy, rất lạnh sao?" Đế Á rốt cục cảm thấy mỹ mãn buông Phỉ Lệ ra.

   " có mụ mụ, chẳng qua là con đói bụng rồi." Phỉ Lệ đáng thương mân mê cái miệng của mình .

   Bất quá lập tức lại bị trận nước miếng của Đế Á công kích.

   Theo như lời Đế Á mà , chính là ai kêu Phỉ Lệ tiểu bảo bối của ta là rất đáng , nàng nhịn được a! Đều là Phỉ Lệ tiểu bảo bối mê hoặc nàng.
   Chương 5: Các ca ca tuấn

   "Mụ mụ đây là đâu?" Phỉ Lệ tò mò nhìn Đế Á mang theo mình về phía trước. Từ sau khi tỉnh lại chưa từng rời cái căn phòng của , cho nên tại lúc Đế Á mang ra, hết sức tò mò, nơi này rất lớn đó! Hơn nữa khá, nơi này quả thực chính là chỗ vui chơi của thiên nhiên.

   "Mụ mụ mang Phỉ Lệ tiểu bảo bối ăn cơm a! À! Chờ chút Phỉ Lệ gặp các ca ca đó! Ca ca bọn chúng nhất định thích Phỉ Lệ tiểu bảo bối." Đế Á khẳng định , hai đứa con trai bảo bối của nàng luôn luôn hỏi khi nào mới có thể nhìn thấy tiểu muội muội đáng , hơn nữa còn có La Tư cũng có biểu tình đáng thương hề hề. phải mình quá phận rồi chứ?

   "Dạ! Được, Phỉ Lệ nhất định làm cho các ca ca thích Phỉ Lệ." Giọng bập bẹ của Phỉ Lệ vang lên bên tai Đế Á, bên còn giơ nắm tay nho kia lên, khiến cho toàn bộ hạ nhân bên cạnh nhìn đến ngây người, tiểu thư như vậy rất đáng ! muốn véo véo mấy cái.

   "Phỉ Lệ bảo bối con tỉnh." La Tư rất nhanh tiêu sái đến bên cạnh vợ của mình, hai mắt tỏa sáng như sao nhìn chăm chú vào tiểu nữ nhi trong ngực ái thê, rất muốn ôm Tiểu Phỉ lệ đáng chút, nhưng dám tranh với Đế Á, bên là ái thê của mình, bên là nữ nhi đáng của mình, ô ô làm khó mà.

   "La Tư ba ba khỏe ạ." Phỉ Lệ vui vẻ vươn hai tay ngắn ngủn của mình chạy về phía La Tư, lập tức xoạch xoạch in mặt La vài cái dấu nước miếng.

   "Phỉ Lệ bảo bối khỏe." La Tư hưng phấn càng ngừng hôn hít mặt Phỉ Lệ, Phỉ Lệ bảo bối hôn mình đó! Chỉ biết bản thân mình tuấn tiêu sái Phỉ Lệ bảo bối nhất định thích, chẳng qua sắc mặt Đế Á hình như được tốt cho lắm.

   La Tư đành phải buồn bực đưa Phỉ Lệ tới, vẫn là lão bà đại nhân lớn nhất.

   "Tới đây, Phỉ Lệ lại chỗ Đế Á mụ mụ này, Phỉ Khắc Tư, Bảo Địch hai người các ngươi lại đây gặp Tiểu Phỉ Lệ chút." Đế Á cảm thấy mỹ mãn ôm Tiểu Phỉ Lệ còn mang theo mùi sữa, thoải mái nha! Mềm mềm thơm thơm, hổ là Phỉ Lệ bảo bối của mình.

   "Vâng."

   Lập tức trước mắt Phỉ Lệ liền ra hai đứa tuấn, cái đầu tóc màu tím, đôi mắt màu tím còn có gương mặt tương tự La Tư ba ba, quả thực chính là phiên bản của La Tư ba ba.

   "Tới đây, đây chính là Phỉ Khắc Tư là đại ca nha!" Đế Á chỉ vào cái tiểu nam hài cao hơn .

   "Chào đại ca, muội gọi là Phỉ Lệ, năm nay bốn tuổi." Phỉ Lệ cố gắng vùng vẫy tránh khỏi ôm ấp của Đế Á, đến trước mặt Phỉ Khắc Tư, nhàng hôn hít hai má Phỉ Khắc Tư chút.

   Lập tức thấy được khuôn mặt nhắn như quả táo đỏ xuất trước mặt mọi người.

   "Chào Phỉ Lệ, ta là Phỉ Khắc Tư là đại ca của Phỉ Lệ, sau này có ta tới bảo hộ Phỉ Lệ." Phỉ Khắc Tư chăm chú nhìn Phỉ Lệ . Mùi người muội muội dễ ngửi! Định ôm chút, nhưng nhìn thấy bộ dáng nhìn chằm chằm của mụ mụ cùng ba ba bên cạnh, Phỉ Khắc Tư vẫn vô cùng biết điều mà hành động.

   "Chờ chút, chờ chút, ta cũng muốn muội muội hôn cái, ta là nhị ca của Phỉ Lệ, ta gọi là Bảo Địch!" Đứng ở phía Phỉ Khắc Tư, tiểu nam hài cam lòng yếu thế đẩy ra Phỉ Khắc Tư ra, cái miệng nhắn bất mãn than thở, đáng thương nhìn Phỉ Lệ.

   "Chào nhị ca." Phỉ Lệ buồn cười nhìn Bảo Địch ăn dấm, là dễ lừa gạt.

   "A!" Bảo Địch vừa lòng nhìn Phỉ Lệ hôn mặt mình cái. A! Muội muội khá nha! Về sau mỗi ngày nhất định phải đứng ở bên người muội muội mới được, cho người khác đoạt .

   "Mụ mụ, gia gia đâu. phải Lệ Á gia gia ở nhà sao?" Phỉ Lệ buồn bực sao mình còn chưa thấy gia gia lợi hại trong truyền thuyết kia, đây chính là đại BOSS đó, mình nhất định phải lấy lòng ông ấy, bằng về sau sao mình kiêu ngạo được.

   "Gia gia ông ấy lập tức trở về, nhưng bây giờ hay là Phỉ Lệ chúng ta ăn cơm trước, bụng Phỉ Lệ kêu đó!" Đế Á vươn bàn tay, nhàng vỗ cái lên bụng Phỉ Lệ của chúng ta.

   "A! Được rồi."

   "Đế Á, La Bá Đặc nghe Phỉ Lệ tỉnh lại, muốn kêu Phỉ Lệ hoàng cung chuyến." La Tư mất hứng , cái tên La Bá Đặc chết tiệt kia lại dám đánh chủ ý lên Tiểu Phỉ lệ bảo bối của , là thiếu sửa chữa.

   "Cái gì? Hừ! Muốn đánh chủ ý lên tiểu bảo bối Phỉ Lệ của ta sao. Chàng với , nếu muốn nhìn tự mình đến Đức Cổ Lạp công tước phủ." Đế Á bất mãn , bảo bối của nàng làm sao có thể để cái tên hồ ly chết tiệt kia thấy được.

   "Ừ! Chờ chút nữa ta hoàng cung." La Tư vừa lòng gật đầu cái.

   "Còn có, nhanh cho người thông báo cho cha trở về." Chỉ cần cha trở lại, ta xem làm sao ngươi đánh chủ ý lên Phỉ Lệ. Đế Á giảo hoạt với La Tư.

   "Được, ta lập tức kêu Uy Lợi gia gia thông báo cho cha trở về." La Tư suy nghĩ chút liền trở lại. Vẫn là gọi cha trở về bảo đảm chút, ít nhất La Bá Đặc dám xằng bậy trước mặt phụ thân.

   "Mụ mụ, La Bá Đặc là ai? Vì sao kêu Phỉ Lệ hoàng cung, hoàng cung phải là chỗ hoàng đế ở sao?" Phỉ Lệ hiểu ra sao nhìn Đế Á, khuôn mặt nhắn đáng tràn đầy nghi vấn, đôi mắt khả ái mở to.

   "Ừ! La Bá Đặc chính là hoàng đế Khải Kỳ của chúng ta, Phỉ Lệ muốn hoàng cung sao?" Đế Á lập tức ôm Phỉ Lệ đáng hôn loạn.

   " muốn , Phỉ Lệ thích ở bên cạnh Đế Á mụ mụ." Phỉ Lệ nhu thuận trở lại, ai biết vị hoàng đế kia suy nghĩ cái gì chứ. Nhưng hình như La Tư ba ba cùng Đế Á mụ mụ sợ La Bá Đặc hoàng đế kia! Đây là có chuyện gì?
   Chương 6: Thiên tài ma pháp

   "Nghe Tiểu Phỉ Lệ của chúng ta tỉnh lại, ở nơi nào đâu? Gia gia trở về !" Giọng to của Mạt Đức nhanh chóng vang lên bên trong Đức Cổ Lạp công tước phủ.

   hổ là cường giả cấp bậc Kiếm Thánh, tiếng có lực xuyên thấu như vậy.

   "Lão bất tử ngươi sợ giọng ồm ồm kia của ngươi hù đến cháu ngoan của ngươi à!" Đứng ở bên cạnh Mạt Đức là trung niên nam tử thoạt nhìn trẻ tuổi tao nhã, đầu tóc màu vàng kim làm người khác chú ý, trượng ma pháp màu lam trong tay thỉnh thoảng tản ra quang mang xinh đẹp, vừa thấy là biết tuyệt đối phải là cái gì bình thường.

   "A! Đúng rồi!" Mạt Đức suy nghĩ chút, lập tức gật đầu cái, tôn nữ bảo bối Phỉ Lệ vất vả mới tỉnh lại, nếu bị chính mình dọa ngất , biết Đế Á bọn chúng lão thế nào nữa.

   "Gia gia, là gia gia trở về sao?" Phỉ Lệ hưng phấn bước từng bước , rất nhanh chạy ra phía cửa. tại Phỉ Lệ là tiểu thiên sứ của Đức Cổ Lạp công tước phủ, tới La Tư, dưới xuống hạ nhân trong phủ, toàn bộ đều bị Phỉ Lệ đáng của chúng ta mê hoặc.

   "Phỉ Lệ bảo bối ở đây, gia gia ở chỗ này." Trong lúc đó trung niên nam tử diện mạo thô cuồng, hai mắt sáng như sao nhìn về phía Phỉ Lệ chạy tới. Gia tộc Đức Cổ Lạp ràng là tóc tím cùng mắt tím, cho dù người khác Phỉ Lệ cũng biết nam tử trước mắt này là Mạt Đức gia gia của .

   Bởi vì ở Phi Long đại lục, tuổi thọ của người bình thường tới 120 tuổi, nếu là cường giả vũ kỹ cùng ma pháp mà ..., tuổi thọ tăng lên rất nhiều, cường giả cấp bậc Kiếm Thánh ít nhất cũng có thể sống hơn năm trăm năm.

   Cho nên ngươi đừng muốn từ diện mạo bọn họ mà nhìn ra tuổi của bọn , đây là chuyện có khả năng .

   "Gia gia người trở về rồi! Con là Phỉ Lệ." Phỉ Lệ tự nhiên hào phóng vươn tay bé của mình, nháy đôi mắt to cách đáng đánh giá Mạt Đức ôm mình, sợ người lạ chút nào.

   "A! Thực ngoan." Mạt Đức hưng phấn mãnh liệt hôn trận với Phỉ Lệ, ai kêu hai tiểu nam tôn kia bình thường ôm mình, hơn nữa chính lão cũng cho rằng nam hài tử nên ổn trọng chút.

   "Gia gia đau quá, râu mép của người." Phỉ Lệ bất mãn mân mê miệng của mình, mạnh mẽ đẩy Mạt Đức ra, ô ô bọn họ đều có sở thích hôn hít.

   "Lão bất tử mau cho ta ôm chút a!" Thánh Nhật Nhĩ Mạn ở bên cạnh bất mãn nhìn Mạt Đức. Lão bất tử chết tiệt có cháu liền quên lão bằng hữu, nhưng mà Tiểu Phỉ Lệ rất đáng ! Rất muốn ôm chút!

   "Sao ngươi về nhà ôm cháu của mình ? Phỉ Lệ là người Đức Cổ Lạp chúng ta." Mạt Đức cẩn thận đề phòng Thánh Nhật Nhĩ Mạn, Lão Hồ Ly này rất nguy hiểm. Lão cũng nguyện ý đưa Phỉ Lệ cho lão ta bế, trọng yếu nhất là mình còn chưa ôm đủ, Tiểu Phỉ Lệ mềm mại quá! Ôm đến thoải mái! Khó trách lâu như vậy tiểu tử La Tư đó mới thông báo cho mình, hóa ra là như vậy.

   Về phần La Tư bị Mạt Đức nhắc tới mạnh mẽ hắt xì, xảy ra chuyện gì sao? Chẳng lẽ là La Bá Đặc Đức Cổ Lạp công tước phủ? La Tư buồn bực nghĩ.

   "Ngươi." Thánh Nhật Nhĩ Mạn trừng cặp mắt to kia bất mãn nhìn Mạt Đức. Quỷ hẹp hòi, cho ta ôm chút chết hả! Nhưng mà ôm rất !

   Vì sao mấy đứa của La Bá Đặc kia cũng đùa vui như Phỉ Lệ chứ! Lão cũng muốn đứa.

   "Gia gia, ông ấy là ai vậy?" Phỉ Lệ tò mò nhìn trung niên đại thúc tuấn ở đối diện, hẳn là bạn của gia gia rồi! Nhưng mà bộ dạng rất đẹp trai! Là loại nam tử thành thục nhiều lần trải qua tang thương.

   "Ta cũng là gia gia của Phỉ Lệ đó! Phỉ Lệ có thể gọi ta là Thánh Nhật Nhĩ Mạn gia gia." Thánh Nhật Nhĩ Mạn gặp Mạt Đức bên này được, liền chuyển hướng sang Tiểu Phỉ Lệ đáng của chúng ta ở bên kia.

   "Xin chào Thánh Nhật Nhĩ Mạn gia gia! Con là Phỉ Lệ." Phỉ Lệ nhu thuận chào hỏi.

   "Lão Hồ Ly." Mạt Đức phẫn nộ nhìn Thánh Nhật Nhĩ Mạn, lão hồ ly chết tiệt dám tranh với mình.

   "Hừ! Đừng quên ngươi gọi ta tới làm gì." Thánh Nhật Nhĩ Mạn sung sướng tiếp nhận Phỉ Lệ trong tay Mạt Đức, A! Quả nhiên so với tưởng tượng của mình còn mềm hơn, mùi sữa thơm thoang thoảng.

   "Hừ! Vậy thế nào?"

   "Gia gia!" Phỉ Lệ hiểu ra sao lôi kéo ống tay áo Mạt Đức, gia gia cùng Thánh Nhật Nhĩ Mạn cái gì? Vì sao chính mình nghe hiểu, bất quá ràng cảm giác được chuyện này có liên quan với mình.

   "Phỉ Lệ bảo bối, con nghe gia gia nè! Ta gọi Lão Hồ Ly này lại đây chính là muốn kiểm tra thân thể Phỉ Lệ của chúng ta chút." Mạt Đức tràn ngập từ ái nhìn Phỉ Lệ, Lão Hồ Ly chết tiệt lại tranh Phỉ Lệ với mình, ông rất muốn ôm đó!

   "Dạ! Đế Á mụ mụ bọn họ ở bên trong." Cái tay ngắn ngủn của Phỉ Lệ từ trong lòng Thánh Nhật Nhĩ Mạn ra sức đưa ra ngoài.

   "Chúng ta vào kiểm tra thân thể Tiểu Phỉ Lệ chút." chuyện nghiêm chỉnh, Mạt Đức cùng Thánh Nhật Nhĩ Mạn nghiêm túc gật đầu cái.

   "Được."

   "Tới đây! Phỉ Lệ đưa hai tay con đặt lên mặt quả cầu thủy tinh xinh đẹp này, sau đó nghĩ gì hết." Thánh Nhật Nhĩ Mạn cẩn thận thả Phỉ Lệ xuống đất, sau đó từ trong gian giới chỉ lấy ra cái ma pháp cầu thí nghiệm.

   Toàn bộ đám người Mạt Đức cùng Đế Á đều cẩn thận hô hấp. Bởi vì khi người trong Đức Cổ Lạp gia tộc được năm tuổi, mới có thể vào bí cảnh của Đức Cổ Lạp gia tộc thức tỉnh thiên phú của Huyết tộc. Nhưng bởi vì tình huống của Phỉ Lệ có chút đặc biệt, cho nên Mạt Đức bọn họ quyết định trước tiên kiểm tra thuộc tính của Phỉ Lệ chút, sau đó mới quyết định có bí cảnh hay . Dù sao bí cảnh chỉ sở dĩ gọi là bí cảnh, là bởi vì nó nhất định có đủ nguy hiểm.

   "A! Được." Từ lúc Phỉ Lệ đưa đôi tay ngắn ngủn đặt lên mặt quả cầu ma pháp kia, màu đen dày đặc bị chuyển thành màu vàng kim chói mắt cách nhanh chóng rồi lan ra tràn ngập quả cầu ma pháp, cuối cùng bị màu trắng bạc thay thế.

   Tất cả mọi người trợn mắt há hốc mồm nhìn, thiên tài! Trong đầu tất cả mọi người chỉ tràn ngập từ như thế, siêu cấp thiên tài, hơn nữa còn là thiên tài đa hệ.
   PHUONGLINH87^^ thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 7: Lão Hồ ly xảo trá

   "Làm sao vậy?" Phỉ Lệ khẩn trương nhìn mọi người, làm sao tất cả mọi người đều lập tức trở nên ngây ngốc, có phải mình làm chuyện gì tốt hay ! phải là mình lộ ra dấu vết gì chứ!

   "Tới, Tiểu Phỉ lệ từ từ sang bên chỗ Thánh Nhật Nhĩ Mạn gia gia nè." Hai mắt Thánh Nhật Nhĩ Mạn sáng lên nhìn Phỉ Lệ, Đức Cổ Lạp gia tộc thậm chí có người có thể chất quang minh hệ ma pháp, đây quả thực là chuyện thể tin được. Cho nên Thánh Nhật Nhĩ Mạn xác thực là dùng ánh mắt nhìn quái vật mà nhìn Phỉ Lệ. Xem ra từ hôm nay trở Đức Cổ Lạp gia tộc trở nên giống như trước kia nữa rồi?

   " cần, lại chỗ Mạt Đức gia gia bên này này." Mạt Đức căm tức nhìn Thánh Nhật Nhĩ Mạn, Lão Hồ ly đáng ghét này lại tranh với mình, muốn trở về kêu La Bá Đặc sinh cho mình đứa được sao, thế nhưng lại đến Đức Cổ Lạp gia tộc tranh cháu lão, hừ! để lão vào mắt mà.

   "Mụ mụ." Phỉ Lệ quay đầu nhìn Đế Á phía sau , tốt mà làm sao lại trở nên như vậy. Rốt cuộc cái quả cầu thủy tinh kia xảy ra chuyện gì?

   "Phỉ Lệ bảo bối là lợi hại nha!" Đế Á dám tin nhìn nữ hài tỉnh lại sau khi hôn mê bốn năm này. Đức Cổ Lạp gia tộc chưa từng có người đồng thời có được quang hệ ma pháp cùng ám hệ ma pháp. Nhưng hôm nay nàng lại gặp được người nữ nhi của mình, điều này chứng tỏ cái gì?

   "Mụ mụ?" Phỉ Lệ hiểu gì cả nhìn Đế Á mụ mụ, cái gì gọi là mình là lợi hại chứ.

   "Vẫn là để ta tới giải thích chút cho Phỉ Lệ bảo bối !" La Tư đến trước mặt Phỉ Lệ, ôm đến trước mặt mình, hưng phấn nhìn Phỉ Lệ. Ha ha! Gia tộc Đức Cổ Lạp bọn họ thậm chí có người có thể có được quang hệ ma pháp. Nếu như truyền tới bí cảnh mà , biết mấy lão bất tử kia cao hứng thế nào nữa?

   "A! Được, La Tư ba ba." Phỉ Lệ thần tốc nhàng hôn lên má trái của La Tư cái.

   "Gia tộc Đức Cổ Lạp chúng ta trời sinh liền có được thân thể cường hãn cùng với ám hệ ma pháp. Nhưng từ trước đến nay ai có được quang hệ ma pháp. Hơn nữa ngoài quang hệ cùng với ám hệ ma pháp, Phỉ Lệ còn có gian ma pháp hiếm thấy! Cho nên chúng ta mới có thể giật mình như thế, tại gian ma pháp rất ít ỏi từ lâu rồi, có rất ít người có được gian ma pháp." La Tư hưng phấn nhìn Phỉ Lệ.

   "Đúng! Phỉ Lệ quả thực chính là lễ vật thần đưa cho gia tộc Đức Cổ Lạp chúng ta." Hai mắt Mạt Đức tỏa tinh quang nhìn Phỉ Lệ trong lòng La Tư, ha ha! Gia tộc Đức Cổ Lạp bọn họ im lặng lâu lắm rồi, cho nên có rất nhiều người quên rằng gia tộc Đức Cổ Lạp bọn họ vẫn luôn là con cưng của thần.

   "Cha, Phỉ Lệ có phải sớm bí cảnh thức tỉnh thiên phú của Đức Cổ Lạp gia tộc ." La Tư lo lắng nhìn Phỉ Lệ trong ngực mình. Phỉ Lệ còn chưa tới bốn tuổi, bí cảnh có phải là hơi sớm chút hay .

   "Ừ! Đây đúng là vấn đề nghiêm trọng." Mạt Đức cũng nghiêm túc nghĩ đến. Về phần Thánh Nhật Nhĩ Mạn ở bên tức giận trừng mắt bị nhà Đức Cổ Lạp của chúng ta quên mất rồi.

   "Cha, vẫn là chờ đến khi Phỉ Lệ năm tuổi mới ! Phỉ Lệ mới vừa tỉnh lại, con sợ thân thể Phỉ Lệ chịu nổi. Hơn nữa lâu sau chính là sinh nhật bốn tuổi của Phỉ Lệ bảo bối, con muốn cho tất cả mọi người biết Tiểu Phỉ Lệ của Đức Cổ Lạp chúng ta tỉnh lại." Lúc Đế Á đến hai chữ “tỉnh lại” hai mắt phóng ra sát khí làm cho người ta sợ hãi. Cũng dám xấu Phỉ Lệ như vậy, Đức Cổ Lạp gia tộc cho các người trả đủ đại giới.

   " sai, ta muốn làm cho Khẳng Đặc Ni Cổ Lạp Tư biết, Phỉ Lệ phải là phế vật của gia tộc Đức Cổ Lạp chúng ta ." Mạt Đức nghĩ tới sắc mặt ám muội của Khẳng Đặc kia liền bụng tức giận.

   "Cha." La Tư tức giận nhìn cha mình trả lời đúng chỗ, đây phải trọng điểm được ?

   "Được rồi! Ta biết rồi! Nhưng Phỉ Lệ bảo bối của chúng ta là thiên tài đó!" Mạt Đức nổi tính trẻ con chạy đến bên người La Tư đoạt lấy Phỉ Lệ trong ngực La Tư, sau đó ra vẻ qua bên cạnh Thánh Nhật Nhĩ Mạn.

   "Lão bất tử." Hai mắt Thánh Nhật Nhĩ Mạn ác độc trừng Mạt Đức, vậy còn quá kiêu ngạo, thể tha thứ.

   "Ừ! Ngươi có ý kiến gì ? La Tư lập tức chuẩn bị yến tiệc mừng sinh nhật của Phỉ Lệ cho tốt, ta muốn cho cả Phi Long đại lục biết tiểu công chúa của Đức Cổ Lạp chúng ta tỉnh lại." Sát khí thô cuồng từ hai gò má của Mạt Đức ào ra, nháy mắt toàn bộ bên trong căn phòng bị khí phách hào hùng bao phủ.

   "Phải." gương mặt tuấn của La Tư cũng nhanh chóng xẹt qua tia hưng phấn, gia tộc Đức Cổ Lạp nhất chính là Thị Huyết. Nhưng bởi vì bí cảnh, cho nên gia tộc Đức Cổ Lạp im lặng lâu rồi. Điều duy nhất mà người ta biết đến cũng chỉ có Đức Cổ Lạp là thị tộc xa xưa ở Khải Kỳ , Mạt Đức Pháp Đức Cổ Lạp là cường giả cấp bậc Kiếm Thánh, mà La Tư Pháp Đức Cổ Lạp là đại tướng quân Khải Kỳ. Bất quá đây tuyệt đối phải thứ gia tộc Đức Cổ Lạp thỏa mãn .

   "Cha." Đế Á lo lắng nhìn Phỉ Lệ trong tay Mạt Đức, mọi chuyện cần thiết đều đặt ở người Phỉ Lệ, có thể chứ? Phỉ Lệ vẫn chỉ là tiểu hài tử chưa tới bốn tuổi .

   " có chuyện gì đâu mụ mụ, Phỉ Lệ biết nên làm như thế nào." Phỉ Lệ mỉm cười nhìn Đế Á, phải là tiểu nương bốn tuổi, là Lâm Vũ có linh hồn của thế kỉ hai mốt.

   "Ha ha ha hổ là gia tộc Đức Cổ Lạp chúng ta." Mạt Đức nhìn Phỉ Lệ thông minh lanh lợi trong ngực, thấy vẫn là lão xem cháu của mình rồi. Đây là tiểu hài tử bốn tuổi thôi sao?

   "Ta muốn làm Lão sư quang hệ ma pháp của Phỉ Lệ." Thánh Nhật Nhĩ Mạn bất mãn nhìn nhà Đức Cổ Lạp vậy mà hoàn toàn để ý tới lão, lợi dụng xong rồi đem mình vứt qua bên.

   "Chỉ bằng ngươi?" Mạt Đức dùng ánh mắt soi mói nhìn bạn tốt của mình, hôm nay lão hồ li chết tiệt nhà ngươi xuất huyết (*), ta liền gọi là Mạt Đức Pháp Đức Cổ Lạp.
   (*) : ý Thánh Nhật Nhĩ Mạn nôn ra bảo bối gì Mạt Đức gọi là Mạt Đức Pháp Đức Cổ Lạp

   Thánh Nhật Nhĩ Mạn buồn bực nhìn Mạt Đức, chỉ biết nếu lão muốn đồ đệ này mà mình keo kiệt có khả năng, vẫn là nên có quan hệ tốt với Tiểu Phỉ Lệ, nếu thực thảm.

   Hai mắt Phỉ Lệ tỏa sáng nhìn Thánh Nhật Nhĩ Mạn, vừa nghe lời của gia gia, Phỉ Lệ liền biết con cáo già này nhất định có rất nhiều bảo bối tốt. Hắc hắc nếu Thánh Nhật Nhĩ Mạn mà biết trong lòng Phỉ Lệ nghĩ gì, vui mừng quá sớm như vậy đâu.
   Chương 8: Gia tộc giàu có

   Phỉ Lệ Pháp Đức Cổ Lạp của Đức Cổ Lạp công tước phủ hôn mê bốn năm, tiểu thư nhất của Đức Cổ Lạp tỉnh lại, tiểu hài tử làm cho Đức Cổ Lạp công tước phủ chịu đủ sỉ nhục bốn năm trước tỉnh lại.

   Chuyện này lập tức đưa tới oanh động cực lớn ở toàn bộ Khải Kỳ đế quốc, đầu tiên La Tư Pháp Đức Cổ Lạp là đại tướng quân Khải Kỳ đế quốc, chỉ bằng Mạt Đức Pháp Đức Cổ Lạp là cường giả cấp bậc Kiếm Thánh, tính cả toàn bộ Phi Long đại lục cũng là cường giả lợi hại. Người của cái gia tộc như vậy, làm sao có thể bị toàn bộ đại lục chú ý đến chứ.

   Hơn nữa nghe gia tộc Đức Cổ Lạp ngoại trừ là công thần khai quốc của Khải Kỳ đế quốc ra, ở Phi Long đại lục còn có thân phận vang dội khác, đó chính là Huyết tộc. Bọn họ cũng là gia tộc cổ xưa nhất Phi Long đại lục, chỉ có có được thân thể cường hãn mà còn có được ám hệ ma pháp lợi hại hơn.

   Cho nên người toàn bộ Phi Long đại lục đều tụ tập lại, chú ý cái gọi là tiểu thư Đức Cổ Lạp này, bởi vì đây rất có thể là nhân vật quan trọng ảnh hưởng đến thế lực khắp nơi của bọn họ.

   Dù sao gia tộc Đức Cổ Lạp có tiếng là bao che khuyết điểm, nhất là đối với nữ hài. Hoàng hậu Khải Kỳ đế quốc là muội muội của La Tư Pháp Đức Cổ Lạp, vốn thân là hoàng hậu Khải Kỳ đế quốc, thân phận tôn quý như vậy có khả năng bị kẻ nào khi dễ, nhưng lại nghĩ tới là Khải Kỳ đế quốc vừa vặn cưới công chúa của cái tiểu quốc, hơn nữa công chúa kia tương đối dã man, chỉ đối nghịch với An Na Pháp Đức Cổ Lạp ở trong hoàng cung, mà còn ỷ vào sủng ái của La Bá Đặc Khải Kỳ với mình, thậm chí vọng tưởng trừ bỏ An Na Pháp Đức Cổ Lạp.

   Về sau lại tiếc sử dụng tử linh pháp sư muốn giết chết An Na, ngờ chuyện này bị người khác phát , Mạt Đức phẫn nộ trực tiếp cho nhi tử La Tư Pháp Đức Cổ Lạp dùng nửa quân đội của đế quốc san bằng cái tiểu quốc kia. Về phần cái kẻ gọi là công chúa kia tức bị Mạt Đức Pháp Đức Cổ Lạp trực tiếp giết chết trước mặt La Bá Đặc Khải Kỳ.

   Mà La Bá Đặc Khải Kỳ cũng gì, hơn nữa còn cho người trực tiếp đem thi thể phơi nắng ba ngày, rồi cho ma thú ăn, sau lại tiếc dùng ám vệ hoàng gia bảo vệ An Na Pháp Đức Cổ Lạp.

   Từ sau khi chuyện này xảy ra, tất cả nữ nhân trong hậu cung đều minh bạch cái đạo lý, là chỉ cần ngươi trêu chọc An Na Pháp Đức Cổ Lạp, ai ở hậu cung này đều có thể được sủng ái, duy chỉ có nàng là ai cũng thể trêu chọc, nếu chịu thiệt là ngươi. Tuy rằng An Na Pháp Đức Cổ Lạp tranh thủ tình cảm, nhưng là trong hoàng cung vô luận cái gì đều là nàng lấy trước rồi mới đến phiên hoàng đế lấy, từ điểm này có thể nhìn ra được địa vị sủng ái của nàng .

   Hơn nữa người gia tộc Đức Cổ Lạp đều là tuấn nam mỹ nữ, biết lần này Phỉ Lệ Pháp Đức Cổ Lạp có thể giống như An Na Pháp Đức Cổ Lạp làm mỹ nữ đệ nhất Phi Long đại lục hay . Danh hiệu vang dội này phải ai cũng có thể gánh nổi.

   Cho nên đại lục La Bá Đặc Khải Kỳ chính là hướng về danh hiệu của An Na Pháp Đức Cổ Lạp. Hơn nữa An Na Pháp Đức Cổ Lạp còn có gia tộc Đức Cổ Lạp phía sau, nhưng sau khi thấy người của Đức Cổ Lạp kiêu ngạo trước mặt như vậy, La Bá Đặc Khải Kỳ cũng có ý tứ trách cứ chút nào, cho nên phần lớn mọi người đều ngửi được mùi vị mưu.

   Có phải vì Khải Kỳ đế quốc bị gia tộc Đức Cổ Lạp khống chế, cho nên La Bá Đặc Khải Kỳ mới thể thỏa hiệp hay ? Đương nhiên điều này cũng chỉ là người ngoài đồn đãi, nguyên nhân chân chính chỉ có người của gia tộc Đức Cổ Lạp và người của gia tộc Khải Kỳ mới biết được. Nhưng mà ai lại dám hỏi chứ?

   Ngay lúc bên ngoài xôn xao bàn luận Phỉ Lệ lại nhàn nhã dạo chơi bên trong phủ công tước, ai kêu Đế Á mụ mụ vẫn chỉ là tiểu hài tử đến bốn tuổi, cho nên mình hẳn là vui chơi cho .

   Ngất mất! cũng phải là tiểu hài tử đến bốn tuổi, có linh hồn hơn hai mươi tuổi của người trưởng thành.

   Bất quá thu hoạch lớn nhất mấy ngày nay chính là chỉ biết được tình hình của thế giới này mà còn hiểu thấu đáo quan hệ của gia tộc Đức Cổ Lạp với gia tộc Khải Kỳ.

   Thế giới này gọi là Phi Long đại lục, nghe là bởi vì lúc trước nơi này thế giới của rồng, nhưng sau lại biết phát sinh chuyện gì, rồng biến mất ở đại lục này, nhưng cái tên Phi Long đại lục vẫn tiếp tục được dùng.

   Phi Long đại lục có ba đế quốc cường đại, theo thứ tự là Khải Kỳ đế quốc, Phong Hành đế quốc cùng Bỉ Mông đế quốc. Trong đó Khải Kỳ đế quốc có thực lực mạnh nhất trong tam đại trong đế quốc, bất quá Phong Hành đế quốc cũng là nước có tiền nhất, về phần Bỉ Mông đế quốc là từ Bỉ Mông Nhất Tộc hình thành, sức chiến đấu đơn thể cũng là mạnh nhất.

   Ngoại trừ tam đại đế quốc ra còn ít tiểu công quốc, đương nhiên Phi Long đại lục trừ Nhân tộc và Bỉ Mông Nhất Tộc ra còn có Hải tộc, Ma thú tộc, Tinh linh tộc cùng với Long tộc. Bất quá Long tộc cũng ít nhất trăm năm lịch sử xuất ở trước mặt Nhân tộc, cho nên cũng tình huống cụ thể.

   Trong đó lợi hại nhất là Hải tộc, bọn họ có hải vực vô tận, như Tinh linh tộc chỉ có thể ngây ngốc ở trong rừng rậm.

   Ngoại trừ số gia tộc từ xa xưa của Nhân tộc, trong đó Đức Cổ Lạp cùng Khải Kỳ là hai cái, tại chỉ còn rất ít người biết thôi.

   ra Đức Cổ Lạp bọn họ cùng gia tộc Khải Kỳ lâu trước đây là đôi huynh đệ, chính là lực lượng của hai người giống nhau, cho nên liền phân chia thành hai đại gia tộc, nhưng vẫn lưu lại cổ huấn, hai tộc vĩnh viễn quan hệ tốt với nhau. Đây cũng là điều ngoại nhân biết, cho cùng Đức Cổ Lạp và Khải Kỳ kỳ chính là gia tộc.

   Khi hiểu , Phỉ Lệ mới biết được khó trách Đế Á mụ mụ cùng La Tư ba ba sợ La Bá Đặc thúc thúc xíu nào, là bởi vì bọn họ vốn là huynh đệ. Hơn nữa còn có gia gia ở đây, ngay từ đầu La Bá Đặc cũng dám chỉnh La Tư ba ba. Bất quá nhà này đều rất kì quái, đều là thê nô nha! Nghe sở dĩ La Bá Đặc thúc thúc lấy nhiều nữ nhân như vậy là bởi vì An Na bày mưu đặt kế, La Bá Đặc thúc thúc là bị ép, bởi vì An Na thích hậu cung tranh đấu, nghe xem họ cái gì? (bà này có sở thích là kì quặc mà ==" )

   Sau khi hiểu hoàn toàn về đại lục này, Phỉ Lệ càng thêm cấp bách muốn có được lực lượng. Nơi này vốn là chỗ cường giả chuyện, chỉ cần quả đấm của ngươi cứng rắn điều ngươi chính là chân lý, huống hồ mình lại có thiên phú vô cùng cao, như vậy mình có nên lợi dụng tốt hay , chính là tính toán chơi đùa rung chuyển đại lục này!

   chút kiên quyết chậm rãi hình thành trong đôi mắt xinh đẹp của Phỉ Lệ.
   Chương 9: Người kỳ quái

   Thời gian như vậy trôi qua bao lâu, Phỉ Lệ buồn bực trốn ở cây đại thụ phía sau tiểu viện của mình.

   Từ sau khi Mạt Đức gia gia muốn tổ chức yến tiệc sinh nhật long trọng cho , toàn bộ gia tộc Đức Cổ Lạp đều như sôi trào lên, tất cả mọi người đều bắt đầu bận rộn, ngay cả các ca ca lúc trước thích tìm mình chơi đùa cũng thấy nữa, muốn cố gắng luyện võ gì đó.

   Ô ô, cái yến tiệc kia có liên quan gì đến sao? Phỉ Lệ bất mãn mân mê cái miệng của mình. Bây giờ cũng chỉ có mình nhàm chán ngẩn người ở chỗ này, ngay cả Lệ Á bình thường ở bên người mình cũng thấy .

   "Ai nha! Mê Huyễn Sâm Lâm quỷ tha ma bắt, U Minh báo chết tiệt. Lần sau để Lạp Mạc Nhĩ ta nhìn thấy, ta tuyệt đối bỏ qua cho ngươi." Đột nhiên trước mắt Phỉ Lệ xuất cái bóng đen lớn, từ chỗ bóng đen đó rơi ra người.

   Sở dĩ người, đó là bởi vì Phỉ Lệ nghe được giọng kia, song nếu nghe được giọng trước đó Phỉ Lệ khẳng định cho rằng thứ mình thấy là ma thú.

   Bởi vì người trước mắt này là quá khó nhìn, tóc tai rối tung, còn có thứ rách nát nhìn ra là quần áo kia, nhìn kiểu gì cũng biết được màu sắc ban đầu là gì.

   "Này ! Ngươi sao chứ! Cần ta giúp đỡ ?" Phỉ Lệ cẩn thận nhìn chăm chú vào người kỳ quái bên dưới, A! Hẳn là người rất lợi hại ! Bằng cũng thể dễ dàng vào trong phủ công tước như thế được.

   Ừ! Tuy rằng phải vào cách bình thường.

   Mà rơi từ trong cái động kì quái kia ra.

   " A! Lạp Mạc Nhĩ vĩ đại làm sao có chuyện gì được? Ngươi là ai? Ở nơi nào?" Lạp Mạc Nhĩ Cổ Đức buồn bực nhìn chung quanh, chết tiệt bộ dạng mình như vậy lại bị người khác thấy được. Làm sao bây giờ?

   "À! Phải ? Ta ở phía đầu ngươi." Phỉ Lệ chậm rãi đong đưa cái chân ngắn ngủn của mình ra, vất vả mới bò lên này được. Vốn là muốn tìm chút sách ma pháp gì đó nhìn xem, nhưng Đế Á mụ mụ cho phép xem, còn cái gì mình nên hưởng thụ cuộc sống thơ ấu cho tốt .

   " ra là ở phía ! Khó trách ta tìm được." Lạp Mạc Nhĩ mạnh mẽ ngẩng đầu nhìn lên , tiểu nương ba bốn tuổi xuất trước mắt , là tiểu oa nhi thập phần xinh đẹp, đôi chân bé kia nhàn nhã lắc tới lắc lui.

   "Ngươi là ai? Làm sao có thể từ cái chỗ kì quái như vậy mà rơi xuống?" Phỉ Lệ tò mò nháy đôi mắt xinh đẹp nhìn Lạp Mạc Nhĩ bên dưới. đôi mắt màu lam, tóc tai rối mù, đây là ấn tượng đầu tiên của Phỉ Lệ với Lạp Mạc Nhĩ.

   "Ta gọi là Lạp Mạc Nhĩ, là gian ma pháp sư rất lợi hại. Ha ha." Lạp Mạc Nhĩ ngừng cười ha ha , tuyệt đối thể cho người khác biết là mình bị U Minh báo đánh đến chỗ này, nếu thanh danh viện trưởng Học Viện Ma Pháp Phi Long xem như mất sạch.

   "Xin chào Lạp Mạc Nhĩ! Ta là Phỉ Lệ Pháp Đức Cổ Lạp. Ngươi là gian ma pháp sư rất lợi hại sao?" Phỉ Lệ tin nhìn Lạp Mạc Nhĩ, lợi hại mà bị người ta đá từ trời rơi xuống sao? Từ bộ dạng té xuống vừa rồi của Lạp Mạc Nhĩ, vừa nhìn là biết bị người ta đá ra rồi.

   "Đương nhiên là ta rất lợi hại rồi. Á! Ngươi ngươi là Phỉ Lệ Pháp Đức Cổ Lạp, vậy ngươi cùng Mạt Đức Pháp Đức Cổ Lạp là quan hệ thế nào?" cỗ dự cảm tốt đột nhiên xông lên trong lòng Lạp Mạc Nhĩ, phải là cái quan hệ mình nghĩ tới chứ! có khả năng xui xẻo như vậy, tuyệt đối có khả năng như vậy.

   "Mạt Đức Pháp Đức Cổ Lạp là gia gia của ta, ngươi biết ông ấy sao?" Phỉ Lệ tò mò nhìn người kỳ quái thoáng cái ngồi bên cạnh mình, vì sao tốt mà mặt của vẫn co giật, xem ra người trước mắt này hẳn là biết gia gia, về phần có quan hệ thế nào với gia gia phải xem lại rồi.

   "A! Ta làm sao có thể biết ông ấy được chứ, ông ấy là cường giả Khải Kỳ cấp bậc Kiếm Thánh đó! Ta làm sao quen biết được." Lạp Mạc Nhĩ cẩn thận nhìn chăm chú xung quanh, hai mắt ngừng đảo qua đảo lại, ràng là dối.

   "Hóa ra Lạp Mạc Nhĩ Cổ Đức biết lão bằng hữu ta đây a! là bất hạnh cho ta rồi, lão bằng hữu tới nhà vậy mà lên tiếng muốn sao?" Ngay lúc Lạp Mạt Nhĩ muốn rời giọng của Mạt Đức vang lên.

   Kỳ ngay lúc Lạp Mạc Nhĩ xuất lão cũng cảm giác được rồi, ma pháp nguyên tố bạo động mãnh liệt như vậy, làm lão lập tức truy xét ở chỗ nào. Nhưng khi đến căn phòng của Tiểu Phỉ Lệ đáng của lão Mạt Đức lập tức nóng nảy. Kỳ chỉ có Mạt Đức biết, ngay cả La Tư cùng Đế Á đều bị kinh động, chẳng qua thấy Mạt Đức có ra tay, liền biết Phỉ Lệ nhất định là có việc gì.

   "Ặc! Đây phải là Mạt Đức sao?" Lạp Mạc Nhĩ cứng ngắc quay đầu lại, buồn bực nhìn Mạt Đức vô cùng vui vẻ, càng ngừng ở trong lòng mình nguyền rủa U Minh báo.

   "Tới đây, Phỉ Lệ bảo bối cẩn thận ngã đó!" Mạt Đức tung ra cái Phong Hệ ma pháp cấp thấp, cẩn thận ôm Phỉ Lệ vào trong ngực mình, cưng chiều hôn vài cái khuôn mặt nhắn của Phỉ Lệ.

   "Gia gia, người kỳ quái này là ai? Gia gia quen biết sao?" Phỉ Lệ tò mò tựa vào trong lòng Mạt Đức đánh giá Lạp Mạc Nhĩ xấu hổ ở bên cạnh.

   "Người kỳ quái này là viện trưởng Học Viện Ma Pháp Phi Long, Lạp Mạc Nhĩ Cổ Đức, hơn nữa còn là kẻ nhát gan dám làm dám chịu! Về sau Phỉ Lệ bảo bối nhất định thể bắt chước nha!" Mạt Đức với Phỉ Lệ.

   "Dạ! Vậy rất lợi hại phải ?"

   "Lợi hại sao? Bản thân ta biết, bất quá gia gia chỉ biết cái người nhát gan. Nào, Phỉ Lệ, chúng ta ăn cơm, đừng để Tiểu Phỉ Lệ của chúng ta bị đói bụng." Mạt Đức sung sướng ôm Phỉ Lệ về phía trước, về phần Lạp Mạc Nhĩ đằng sau gì, lão biết Lạp Mạc Nhĩ tuyệt đối dám chào hỏi mình cái mà chuồn mất, trừ phi dám đối mặt với lửa giận của hai người là lão và Thánh Nhật Nhĩ Mạn.

   Phỉ Lệ ở bên vẫn tò mò đánh giá cái người kỳ quái này. Xem ra quan hệ của người này với gia gia đơn giản! Hơn nữa hình như là rất gay gắt.
   PHUONGLINH87^^ thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 10: Hắc hắc, soái ca!

   "Á! chính là cái người thúi thúi kì quái vừa nãy sao?" Phỉ Lệ dám tin nhìn nam tử tuấn bức người trước mắt. Nếu như vừa nãy là đại thúc nhặt rác bây giờ là nam nhân hoàng kim.

   "Cái gì mà người thúi thúi kỳ quái chứ." Vẻ mặt Lạp Mạc Nhĩ như gặp quỷ nhìn Phỉ Lệ như thiên sứ. Đương nhiên thể tiếp nhận đánh giá như vậy, bản thân là nhân tài trẻ tuổi ở Phi Long đại lục đó.

   "Hừ! Phỉ Lệ ngươi là thế, ngươi chính là thế." Mạt Đức hung hăng trừng mắt, liếc Lạp Mạc Nhĩ cái, cư nhiên dám phản bác lời của Tiểu Phỉ Lệ. biết sống chết. (ặc ặc @@ vậy mà cũng được sao???)

   "Mạt Đức Lão sư ngài…" Lạp Mạc Nhĩ dám tin nhìn Mạt Đức Lão sư ràng thiên vị người khác trước mắt này, đây là Mạt Đức Lão sư chí công vô tư trước kia sao? Như thế này phải chỉ Thánh Nhật Nhĩ Mạn Lão sư mới làm sao? Khi nào Mạt Đức Lão sư cũng trở nên lý lẽ như vậy rồi. Mặc dù vừa rồi quả đẹp mặt chút nào, nhưng còn chưa tới tình trạng thúi thúi mà! Lại còn người kỳ quái, nghe xem là cái gì?

   Đây quả thực là sỉ nhục lớn nhất đối với Lạp Mạc Nhĩ tuấn bức người .

   "Gia gia là đệ tử của người sao?" Phỉ Lệ vừa nghe Lạp Mạc Nhĩ xưng hô, nhất thời hứng thú nổi lên, đại ca ca tuấn này dĩ nhiên là viện trưởng Học Viện Ma Pháp Phi Long. Cho dù bây giờ Phỉ Lệ còn biết cái từ Học Viện Ma Pháp Phi Long này có địa vị gì ở Phi Long đại lục, nhưng là viện trưởng đó! Rất lợi hại nha!

   "Ta mới có đệ tử như vậy, hừ!" Mạt Đức xong cũng thèm liếc Lạp Mạc Nhĩ cái, ngay lập tức đảo hai mắt, ràng là bộ dạng có tật giật mình.

   Phỉ Lệ cũng lập tức cảm giác được là gia gia của mình giận dỗi, cũng phải thích đệ tử của mình giống như ông như thế.

   "Mạt Đức Lão sư người còn ghi hận a!" Lạp Mạc Nhĩ dở khóc dở cười nhìn như nhìn Mạt Đức Lão sư của mình. Cũng là bởi vì nữ nhân kia, làm cho chỉ ầm ĩ với Mạt Đức Lão sư mà ngay cả Thánh Nhật Nhĩ Mạn Lão sư cũng như vậy, biết nữ nhân kia rốt cuộc làm cái gì với bọn họ mà khiến Lão sư bọn họ thiên vị ta như vậy.

   "Hừ! Nha đầu Ma Ti kia ràng tốt như vậy, ta hiểu ngươi cảm thấy nó tốt chỗ nào." Mạt Đức trong cơn giận dữ trừng mắt nhìn đệ tử đắc ý của mình, với niên kỉ thể tin được đột phá ngưỡng cửa thánh cấp, nhưng đối với nữ nhân bên cạnh lại tránh kịp, chính là chuyện này làm cho mình cùng Thánh Nhật Nhĩ Mạn khá là bất mãn.

   " phải ấy tốt, là ta có nguyên nhân của ta, ta cảm thấy mình còn trẻ, huống hồ ta chỉ coi Ma Ti là muội muội của mình." Lạp Mạc Nhĩ buồn bực giải thích, cái nha đầu dính người kia mình thấy nàng ta có chỗ nào tốt hết, cảm thấy Tiểu Phỉ Lệ xinh đẹp như thiên sứ trước mắt còn đáng hơn Ma Ti nhiều.

   "Gia gia Ma Ti là ai?" Phỉ Lệ bất mãn lôi kéo ống tay áo Mạt Đức, thế nhưng để ý tới , còn mình tán gẫu vui vẻ như vậy, thể tha thứ.

   "A! Thực xin lỗi! Gia gia phải cố ý để ý tới Tiểu Phỉ lệ đâu, Phỉ Lệ tha thứ cho gia gia được ." Mạt Đức vô cùng chân chó (ý chỉ nịnh bợ) nhìn Phỉ Lệ, chút cũng để ý đến thể diện của mình, còn có đệ tử của mình ở trước mặt nữa chứ.

   "Mạt Đức Lão sư người…" Lạp Mạc Nhĩ lại lần nữa im bặt, xem ra bên ngoài đồn đại đúng là có chỗ đúng, tiểu thư gia tộc Đức Cổ Lạp phải được sủng ái, mà phải là phi thường được sủng ái, ngay cả Mạt Đức Lão sư bảo thủ cũng trở nên như vậy Thánh Nhật Nhĩ Mạn Lão sư lại càng cần phải !

   "Gia gia cho Phỉ Lệ biết, Ma Ti là ai? Có quan hệ gì với Lạp Mạc Nhĩ?" Nam nhân đẹp trai như vậy, phải là lạnh nhạt như người chết chứ! Phỉ Lệ bất mãn nhìn gia gia của mình. còn suy nghĩ làm sao lừa soái ca này đến bên cạnh mình đây.

   "À! Ma Ti là nữ đệ tử của Thánh Nhật Nhĩ Mạn gia gia, với xú tiểu tử trước mắt này là hai đệ tử của ta và Thánh Nhật Nhĩ Mạn." Mạt Đức càng ngừng lôi kéo cánh tay bé của Phỉ Lệ . Tiểu Phỉ Lệ mềm mại quá! Khó trách Đế Á luôn cho phép chúng ta ôm Phỉ Lệ mà luôn tự mình ôm. Hừ!

   "Vậy Phỉ Lệ làm sao chưa nhìn thấy Ma Ti tỷ tỷ đâu?" Hắc hắc ~ xem ra mình vẫn còn cơ hội! Phỉ Lệ giảo hoạt liếc nhìn Lạp Mạc Nhĩ, cần phải nghĩ biện pháp mới được, lừa cái vú em này tới chiếu cố mình, bằng Đế Á mụ mụ luôn để Lệ Á cùng Lệ Thư ngây ngốc ở bên cạnh mình, phiền chết mất, nếu là soái ca mà ..., vậy giống rồi!

   "Chờ đến khi sinh nhật của Tiểu Phỉ Lệ Ma Ti đến, khi đó gia gia cho con biết ai là Ma Ti được ?" Mạt Đức thập phần chân chó lấy lòng Phỉ Lệ, tại địa vị của lão ở Đức Cổ Lạp công tước phủ còn cao bằng Tiểu Phỉ Lệ. Vì cuộc sống tốt đẹp của mình, Mạt Đức quyết định để ý tới thể diện gì hết.

   "Dạ! Vậy được rồi! Lạp Mạc Nhĩ ca ca là gian ma pháp sư sao?" Phỉ Lệ cười đến có ý tốt nhìn Lạp Mạc Nhĩ.

   "Vì sao Tiểu Phỉ Lệ hỏi gia gia? Gia gia có thể cho Tiểu Phỉ lệ mà!" Mạt Đức bất mãn quăng Lạp Mạc Nhĩ bên cạnh mình bay ra ngoài, hừ! Chỉ với diện mạo phong cách của tiểu tử này mà cũng dám đoạt nổi bật của lão.

   "Gia gia, ta muốn học gian ma pháp với Lạp Mạc Nhĩ ca ca được ." Phỉ Lệ làm nũng lôi kéo vài cọng tóc màu tím của Mạt Đức, càng ngừng quấn vòng quanh.

   "Được, đương nhiên là được." Mạt Đức thấy Phỉ Lệ làm nũng với mình, liền lập tức quên mất Đông Tây Nam Bắc.

   "Dạ! Biết ngay gia gia tốt nhất mà." Phỉ Lệ rất nhanh hôn cái ở mặt Mạt Đức, lập tức bỏ chạy đến bên người Lạp Mạc Nhĩ, vươn đôi tay bé ngắn ngủn kia ra, muốn Lạp Mạc Nhĩ ôm mình.

   "Phỉ Lệ." Mạt Đức muốn ngốc tại chỗ rồi, ô ô mình lại bị Tiểu Phỉ Lệ lừa rồi. Chẳng lẽ bộ dạng mình khó coi lắm sao? Đau lòng quá ! Lão bị Tiểu Phỉ Lệ bỏ rơi rồi.

   "A! Phỉ Lệ." Lạp Mạc Nhĩ đỏ bừng cả khuôn mặt nhìn Tiểu Phỉ Lệ đụng bên này sờ bên kia người mình, rất đáng ! Hai mắt Lạp Mạc Nhĩ càng ngừng xoay xung quanh chuyển động của Phỉ Lệ. 【Tác giả: hắc hắc Lạp Mạc Nhĩ đáng thương thành công bị Tiểu Phỉ lệ của chúng ta lừa tới tay. Kế tiếp bắt đầu kiếp sống thê thảm. 】


   Chương 11: Lừa soái ca làm bảo mẫu

   "Ô ô Phỉ Lệ con cần gia gia." Bộ dạng Mạt Đức thương tâm muốn chết nhìn Phỉ Lệ, vất vả Đế Á bọn họ có việc, lão mới có cơ hội tới gần Tiểu Phỉ Lệ, nhưng cái tên Lạp Mạc Nhĩ này lại tới đây tranh với lão, Phỉ Lệ vậy mà thích Lạp Mạc Nhĩ, chứ thích lão, lão cần, Phỉ Lệ là tôn nữ bảo bối của lão cơ mà.

   "Nào có, là Phỉ Lệ lo lắng cho thân thể gia gia, nên mới muốn Lạp Mạc Nhĩ ôm." Phỉ Lệ nghiêm túc giơ nắm tay của mình lên, bên còn ý bảo Lạp Mạc Nhĩ đến bên người Mạt Đức gia gia, nhàng hôn hít mặt Mạt Đức cái. biết ở Đức Cổ Lạp công tước phủ chỉ cần dùng chiêu này là vô cùng hữu dụng, mặc kệ là ai cũng cự tuyệt .

   " vậy chăng? Ta biết Phỉ Lệ thích nhất là ta mà." Mạt Đức dương dương đắc ý nhìn Lạp Mạc Nhĩ, bộ dạng tiểu nhân đắc chí điển hình. Cái bô dạng này mà để những cường giả cao cấp đại lục này biết được, chắc là há đến rớt cằm, có thể hàm răng cũng rớt theo luôn.

   Lạp Mạc Nhĩ gì nhìn lão sư, trước kia biết ra Mạt Đức Lão sư nghiêm túc khô khan cũng có mặt đáng như vậy. Ừ! Tạm thời gọi là hành động đáng .

   Bên kia Mạt Đức còn đắm chìm trong cái hôn mềm mại của Phỉ Lệ, bên này Lạp Mạc Nhĩ buồn bực nhìn đôi tay bé kia sờ tới sờ lui người mình, còn có nụ cười giảo hoạt kia nữa. Nếu phải tiểu nương trong ngực chỉ có ba bốn tuổi, hơn nữa còn là cháu Mạt Đức Lão sư, tiểu thư gia tộc Đức Cổ Lạp mà ..., rất muốn trực tiếp ném cái tiểu nương này xuống đất.

   ngoài dự đoán nha! thể tưởng được dáng người Lạp Mạc Nhĩ tốt như vậy, Phỉ Lệ càng ngừng vuốt ve tán thưởng, hoàn toàn biết bộ dạng sắc nữ của mình kinh người đến cỡ nào.

   "Phỉ Lệ tiểu bảo bối, mụ mụ trở lại, bảo bối có nhớ Đế Á mụ mụ hay ?" Đế Á hấp tấp vọt vào, trực tiếp ôm Phỉ Lệ từ trong tay Lạp Mạc Nhĩ.

   "Phỉ Lệ rất nhớ mụ mụ! Đương nhiên còn có La Tư ba ba." Phỉ Lệ nhu thuận trở lại, bởi vì thấy được La Tư ba ba tuấn phía sau Đế Á mụ mụ, đương nhiên phải nịnh nọt chút ~

   "Ừ! Bảo bối thực ngoan." xong lại mạnh mẽ hôn lên gương mặt bé dính đầy nước miếng của Phỉ Lệ, hoàn toàn có bộ dáng tao nhã đoan trang như bình thường.

   Bên này hai người Mạt Đức cùng Lạp Mạc Nhĩ toàn bộ trợn mắt há hốc mồm nhìn Đế Á như vậy. Đây là Đế Á Hoa Tây Luân phu nhân của Đức Cổ Lạp Công Tước kia sao? Là Đế Á Hoa Tây Luân cùng với An Na Pháp Đức Cổ Lạp được xưng là Phi Long đại lục đệ nhất mỹ nhân, nữ nhân lấy tao nhã cao quý mà nổi tiếng khắp toàn bộ Phi Long đại lục kia sao?

   Chỉ có La Tư là sủng nịch nhìn ái thê cùng ái nữ của mình. Chỉ có ở trước mặt Tiểu Phỉ Lệ đáng của mình, Đế Á mới có thể chân chính chỗ nào kiêng kị, trước kia nàng vẫn luôn đè nén chính mình, La Tư biết kỳ Đế Á cũng thích cuộc sống như thế, nhưng là bởi vì , Đế Á vẫn dấu kín người của mình. chút say đắm gắt gao quấn quanh trong lòng La Tư, Đế Á như vậy làm sao có thể được chứ.

   "Mụ mụ, còn có rất nhiều người ở đây." Phỉ Lệ nhịn được đảo cặp mắt trắng dã, vì sao mỗi lần đều là như vậy, bộ dạng rất đáng cũng là loại sai lầm a!

   "A! là đáng ." xong lại nhịn được hung hăng hôn lên khuôn mặt nhắn Phỉ Lệ cái, sau đó rất nhanh khôi phục bộ dáng Công Tước phu nhân đoan trang cao quý trước kia. Đám người Mạt Đức bên cạnh toàn bộ đều hóa đá, tốc độ biến sắc mặt đáng sợ!

   Lạp Mạc Nhĩ cảm thấy vô cùng may mắn mình có ở chung chỗ với nữ nhân kia, ngay cả nữ nhân như Công Tước phu nhân cao quý tao nhã như vậy mà còn đáng sợ như thế, nữ nhân Ma Ti kia hẳn là còn đáng sợ hơn.

   "Nguyên lai Lạp Mạc Nhĩ cũng tới." Đế Á vẫn là bên nắm chặt tiểu thân hình của Phỉ Lệ, bên nhìn những người chung quanh.

   "Xin chào, Công Tước phu nhân." Lạp Mạc Nhĩ hành lễ kiểu quý tộc, sau đó liền đứng ở phía sau Mạt Đức. Bởi vì thấy được trong mắt Đế Á lóe sáng, sau mỗi lần như vậy cũng bị tra tấn vô cùng thảm.

   "Mụ mụ con muốn học tập ma pháp với Lạp Mạc Nhĩ." Phỉ Lệ trưng ra nụ cười giả vờ ngây thơ nhìn Đế Á , dù sao trong nhà này chân chính làm chủ là Đế Á mụ mụ, về phần Mạt Đức gia gia là để cho người khác xem, hơn nữa còn biết ra Mạt Đức gia gia rất sợ Đế Á mụ mụ. Chỉ cần Đế Á mụ mụ mất hứng liếc mắt nhìn Mạt Đức gia gia, Mạt Đức gia gia liền lập tức ngoan ngoãn làm tốt, sau đó mọi người toàn bộ phủ công tước đều vui vẻ cười rộ lên.

   "Nhưng Lạp Mạc Nhĩ ghét nhất là nữ hài tử." Sau khi xong vẫn quên liếc Lạp Mạc Nhĩ cái, kỳ nàng cũng phải là thực thích Ma Ti Nạp Ni, nữ nhân kia rất biết diễn trò, mà cha cùng Thánh Nhật Nhĩ Mạn thúc thúc vẫn thấy mà thôi.

   Lấy số tuổi của Lạp Mạc Nhĩ đến hai mươi lăm mà có ma lực của Ma Đạo Sư, quả phải gọi là thiên tài, hơn nữa còn là gian ma pháp sư hiếm thấy. Sở dĩ có thể đảm nhiệm chức viện trưởng Học Viện Ma Pháp Phi Long, xem xét lớn nhất chính là năng lực của , còn có thế lực phía sau . Mặc dù có ai biết thân phận của , nhưng những kẻ dám đánh chủ ý lên , toàn bộ đều chết cách li kì hoặc là biến mất, cho nên những tiếng phục này cuối cùng thể đình chỉ, bởi vì biết chuyện gì bao giờ cũng đáng sợ nhất .

   Khi Đế Á biết Phỉ Lệ có được gian ma pháp nguyên tố cũng đánh chủ ý lên Lạp Mạc Nhĩ, chính là nghĩ tới Phỉ Lệ tự mình đề xuất, nhưng mà như vậy rất tốt.

   "Lạp Mạc Nhĩ huynh thích Phỉ Lệ sao?" Phỉ Lệ đáng thương nhìn Lạp Mạc Nhĩ ngừng do dự ở bên, cũng tin Lạp Mạc Nhĩ cự tuyệt mình, đừng quên còn có Mạt Đức gia gia cùng Thánh Nhật Nhĩ Mạn gia gia, dù sao định soái ca bảo mẫu Lạp Mạc Nhĩ này rồi.

   "Lạp Mạc Nhĩ cũng dám thích Tiểu Phỉ Lệ của ta, ngươi có phải là muốn ăn đòn rồi hay ?" Lạp Mạc Nhĩ vẫn trả lời liền bị Mạt Đức dồn sức đánh trận. Lạp Mạc Nhĩ đáng thương ngay cả cơ hội phản bác cũng có, ai kêu Mạt Đức là Lão sư của chứ.

   "Gia gia." Phỉ Lệ ra sức thoát khỏi ôm ấp của Đế Á, đến bên người Mạt Đức, đôi tay bé dùng sức kéo bàn tay to đánh người của Mạt Đức lại.

   "A! Tiểu Phỉ Lệ sao con lại tới đây, có bị thương hay , gia gia phải cố ý đâu!" Mạt Đức khẩn trương nhìn Tiểu Phỉ Lệ đến bắp đùi mình, đôi mắt màu tím kia lo lắng liếc về phía Đế Á cùng La Tư, lão có thương tổn đến Phỉ Lệ bảo bối nha! La Tư hẳn là trách lão rất thô lỗ !

   "Con sao, Lạp Mạc Nhĩ ca ca huynh sao chứ!" Phỉ Lệ ngọt ngào nhìn Lạp Mạc Nhĩ, nguyên lai lại gần nhìn càng tuấn nha!

   "Ta sao, Phỉ Lệ." Lạp Mạc Nhĩ mờ mịt đáp lại, hiển nhiên còn có tỉnh hồn lại từ trong nụ cười của Phỉ Lệ, chính là si ngốc nhìn bé nho này, Thiên Sứ cũng chỉ là như thế !

   "Vậy Lạp Mạc Nhĩ ca ca có nguyện ý dạy Phỉ Lệ gian ma pháp ?" Phỉ Lệ tha thiết mong chờ nhìn Lạp Mạc Nhĩ, giống như chỉ cần Lạp Mạc Nhĩ tiếng , nước mắt lập tức ào ào từ trong hốc mắt chảy ra. Hơn nữa khuôn mặt tinh xảo thể soi mói kia, rất khó làm người ta cự tuyệt.

   "Được." Lạp Mạc Nhĩ ngơ ngác cứ như vậy đem mình bán . Về sau khi chỉ cần đến mình làm sao bị Phỉ Lệ hành hạ, Lạp Mạc Nhĩ liền cực kì hối hận tại sao cho rằng ác ma này là tiểu Thiên Sứ . Đây quả thực là ác ma khoác da Thiên Sứ mà!

   "A! tốt, Lạp Mạc Nhĩ ca ca đáp ứng Phỉ Lệ rồi, như vậy về sau Phỉ Lệ liền nhờ Lạp Mạc Nhĩ ca ca chiếu cố !" Phỉ Lệ cao hứng vuốt đôi tay bé non mềm của mình.

   Đám người Đế Á bên ngừng co rút khóe miệng của mình, nguyên lai Lạp Mạc Nhĩ dễ lừa gạt như vậy! Trước kia làm sao lại có phát chứ.

   Chờ sau khi Lạp Mạc Nhĩ chân chính thanh tỉnh, bị bán hoàn toàn rồi.

   "Vậy được rồi! Lạp Mạc Nhĩ, bây giờ ngươi tới bảo vệ Tiểu Phỉ Lệ. Ngày mai là yến tiệc mừng Phỉ Lệ bảo bối bốn tuổi, cho nên Lạp Mạc Nhĩ ngươi phải cẩn thận đó! Phụ thân người tiếp đón mọi người cùng bố trí phía trước đại sảnh chút." Đế Á nghi ngờ gì lôi kéo La Tư, ý bảo La Tư kéo Mạt Đức cùng rời , vốn nàng còn lo lắng an toàn của Phỉ Lệ, nghĩ tới lúc này Lạp Mạc Nhĩ xuất , đúng là vô cùng tốt rồi! 【TG: ha ha bảo mẫu tuấn của Phỉ Lệ chúng ta thành công bị bắt cóc rồi, tiếng Amen cho cuộc sống bi thảm về sau của Lạp Mạc Nhĩ đáng thương ! Hắc hắc 】
   Chương 12: yến tiệc sinh nhật (1)

   Sáng sớm Phỉ Lệ mơ mơ màng màng bị mấy người Lệ Á cùng Lệ Thư bế từ giường lên, Phỉ Lệ mơ hồ cảm giác được, bọn họ giống như ngừng sờ sờ cái gì ở người mình, sau đó lại giống như bôi cái gì đó lên mặt mình.

   "Tiểu thư đáng ! Quả thực so với tinh linh còn xinh đẹp hơn!" Hai mắt Lệ Á ngừng lóe lóe, chuyển mắt nhìn chằm chằm dung nhan tinh xảo của Phỉ Lệ, đáng ! Da thịt tinh tế có cảm giác tốt. Giống như muốn cắn, nhưng là dám!

   "Đúng vậy! Tiểu thư rất đẹp, qua vài năm hẳn là có thể còn xinh đẹp hơn phu nhân nữa." Phu nhân là đệ nhất mỹ nhân của Phi Long đại lục chúng ta. Bất quá nếu tiểu thư lớn lên hẳn là có thể xinh đẹp hơn phu nhân.

   Nàng chưa từng gặp qua quý tộc tiểu thư còn ôn nhu hơn tiểu thư. Ngày trước, những cái gọi là quý tộc tiểu thư đều là đám tâm cao khí ngạo, nếu là điêu ngoa tùy hứng, nhưng là tiểu thư trước giờ chưa từng làm chuyện như vậy, tiểu thư vĩnh viễn là mình ở nơi nào đó yên lặng đọc sách, đương nhiên toàn bộ đều là sách ma pháp.

   Đừng nhìn tiểu thư mới bốn tuổi, nhưng so với mười tuổi còn lợi hại hơn, chỉ là bởi vì phu nhân luyến tiếc tiểu thư quá mệt mỏi, cho nên cầu sau khi tiểu thư năm tuổi lịch lãm bí cảnh gia tộc Đức Cổ Lạp xong, mới cho phép học tập ma pháp. Nhưng là tiểu thư vẫn chịu khó lật xem thư tịch.

   Hơn nữa tiểu thư đối đãi hạ nhân cũng rất tốt, chưa bao giờ vô cớ đánh hạ nhân, thậm chí có lúc còn có thể giúp hạ nhân chuyện.

   "Lệ Á, bên ngoài xảy ra chuyện gì? Sao lại ầm ỹ như vậy?" Giọng non nớt bập bẹ đầy bất mãn của Phỉ Lệ cắt đứt câu chuyện của Lệ Á và Lệ Thư. muốn ngủ nha! Sao lại ầm ỹ như vậy, có cho người ta ngủ hay chứ!

   "Tiểu thư, phải là người quên hôm nay là ngày mấy chứ?" Lệ Á dám tin gia tăng lượng, ngày quan trọng như vậy mà tiểu thư cũng quên mất, như vậy sao được.

   "Hôm nay là ngày mấy?" Phỉ Lệ tức giận hỏi, bởi vì ngày hôm qua rất cao hứng có Lạp Mạc Nhĩ ở bên cạnh mình rồi, cho nên cả ngày hôm qua Phỉ Lệ đều quấn quít lấy Lạp Mạc Nhĩ, đến khuya mới ngủ. vất vả nằm ngủ lâu bị Lệ Á các nàng lôi từ giường dậy.

   "Ông trời của ta! Tiểu thư, hôm nay là sinh nhật bốn tuổi của người, làm sao người có thể quên mất chứ." Lệ Á buồn bực nhìn tiểu thư vẫn còn mơ màng, làm sao tiểu thư có thể thèm để ý đến sinh nhật của mình như vậy được.

   Hôm nay phô trương lớn như vậy, cho dù là sinh nhật của hoàng đế tiểu công quốc còn kém hơn chút, cái này là đủ nhìn ra được địa vị gia tộc Đức Cổ Lạp hiển hách cỡ nào .

   "A! Ta giống như ta quên mất chuyện trọng yếu gì? ra là chuyện này." Phỉ Lệ ràng rồi liền gõ gõ cái đầu nho cái.

   Lại biết hành động đáng của bản thân lại thành công phóng điện với mấy người thị nữ đối diện. Tiểu thư là đáng .

   "Phỉ Lệ tiểu bảo bối con chuẩn bị xong chưa, mụ mụ lại đón con đây." Thanh kiều mỵ của Đế Á từ ngoài cửa truyền vào.

   "Gặp qua phu nhân, tiểu thư chuẩn bị xong." Đám người Lệ Á kính cẩn trở lại.

   Váy dài màu vàng nhạt đem thân thể mềm mại hoàn mỹ Đế Á ra ở trước mặt người, khí chất phiêu dật phối hợp với mái tóc gợn sóng màu vàng kim, làm cho người ta loại cảm giác cao quý tao nhã đến thể chạm được.

   Dung nhan kiều mỵ nhìn thế nào cũng giống như nữ nhân là mẹ của ba đứa trẻ , lại tăng thêm cho nàng cỗ sức quyến rũ thành thục .

   "Mụ mụ!" Phỉ Lệ bất mãn kêu lên tiếng, thị nữ thế nhưng lại nhìn mụ mụ đến choáng váng, vừa rồi nhìn mình cũng nhìn đến ngốc. phải mỗi ngày đều nhìn hay sao, làm sao mà vẫn có sức chống cự như vậy chứ.

   Đám người Lệ Á xấu hổ thu hồi ánh mắt trầm mê. Quá mất mặt! Thế nhưng lại nhìn phu nhân đến ngây người, bất quá phu nhân rất xinh đẹp.

   "Phỉ Lệ tiểu bảo bối làm sao vậy? Ai chọc bảo bối mất hứng." Đế Á kinh ngạc nhìn bảo bối của mình.

   thân váy kiểu công chúa xuôn dài màu tím viền vàng, bên dưới là đôi giày màu tím, tôn lên mái tóc màu tím đặc hữu của gia tộc Đức Cổ Lạp, dung nhan tinh xảo hoàn mỹ nổi lên hào quang nhàn nhạt, cái miệng xinh xắn bởi vì bất mãn mà hơi hơi cong lên, đôi mắt màu tím nhạt thỉnh thoảng chuyển động, phóng thích linh khí hấp dẫn người khác.

   Đây quả thực là tinh linh rơi lầm nhân gian, là kiệt tác hoàn mỹ của Sáng Thế thần, vô luận là ai nhìn đến đều khiếp sợ. Đây là con của nàng, tiểu nương bốn tuổi cũng trổ mã kinh người như thế rồi, có thể tưởng tượng nếu qua mười năm nữa mang đến cho đại lục này chấn động đến như thế nào.

   Hoàn hảo là sinh ra ở gia tộc Đức Cổ Lạp, bằng tinh linh như vậy hẳn là bị những kẻ gọi là quý tộc độc chiếm mà khoe ra !

   Bất quá cho dù phải gia tộc Đức Cổ Lạp, gia tộc Hoa Tây luân cũng tuyệt đối cho phép chuyện như vậy xuất người Phỉ Lệ tiểu bảo bối của nàng.

   Huống chi phụ thân Mạt Đức Pháp Đức Cổ Lạp của nàng là cường giả cấp bậc Kiếm Thánh, tuy rằng phụ thân còn có cái thân phận khác là ám hệ Đại Ma đạo sư muốn cho người khác biết, nhưng là nàng tin tưởng người nào dám động đến tiểu thư gia tộc Đức Cổ Lạp cùng với Hoa Tây luân, bởi vì khi bọn họ động đến mà ..., vậy bọn họ nhất định phải đối mặt hai gia tộc thậm chí cái cường đại đế quốc điên cuồng trả thù.

   Hơn nữa ai biết thực lực gia tộc Đức Cổ Lạp cũng phải chút vẻ bề ngoài như vậy. Trưởng lão bên trong bí cảnh của gia tộc vô luận là ai ra đều đủ khiếp sợ đại lục này.

   "Mụ mụ làm sao vậy?" Phỉ Lệ buồn bực nhìn mụ mụ ngẩn người với , thích hợp ở chỗ nào sao?

   " có việc gì! Mụ mụ là bị Phỉ Lệ bảo bối của chúng ta làm kinh ngạc, ai kêu của chúng ta Phỉ Lệ bảo bối quá xinh như vậy." Đế Á rất nhanh thu thập xong tâm tình của mình, lập tức khôi phục bộ dáng tao nhã đoan trang, nhưng vẫn ngừng vuốt ve Tiểu Phỉ Lệ đáng thương của chúng ta.

   Ai kêu của Tiểu Phỉ Lệ là quá xinh, lại còn đáng như vậy

   "Chờ chút, khi Phỉ Lệ bảo bối đến phía trước cần quá câu nệ đâu, tùy tiện là tốt rồi. Hôm nay hoàng đế Khải Kỳ đế quốc cũng tới, chính là người lần trước với bảo bối, La Bá Đặc Khải Kỳ. Còn có An Na Pháp Đức Cổ Lạp của bảo bối cũng tới, còn có rất nhiều người khác, bất quá Phỉ Lệ bảo bối tùy tiện chào hỏi là tốt rồi." Đế Á tùy ý , lấy địa vị gia tộc Đức Cổ Lạp ở Khải Kỳ, còn đến mức có người dám gây bất lợi với bảo bối. Nếu như dám, gia tộc Đức Cổ Lạp bọn họ ngại thanh tẩy độc trùng.

   Dù sao Khải Kỳ đế quốc cũng là gia tộc Đức Cổ Lạp, phải sao? Chẳng qua chuyện này trừ bỏ Khải Kỳ đương nhiệm hoàng đế cùng với người gia tộc Đức Cổ Lạp mới biết, người khác căn bản là có khả năng biết.

   Buồn cười là những người đó lại vẫn vọng tưởng trừ bỏ Đức Cổ Lạp gia tộc, đây phải là muốn cùng Khải Kỳ đế quốc đối nghịch sao? biết tự lượng sức mình.

   "Dạ." Phỉ Lệ biết đây là lần đầu tiên ở đại lục này công khai thân phận của mình, cách khác là sinh sống ở đại lục này rồi, còn là khách qua đường nữa, mà là lấy tên Phỉ Lệ Pháp Đức Cổ Lạp sống ở đại lục này.
   angel ofdeathPHUONGLINH87^^ thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :