[Convert Cao H] Quật cường làm cơm ăn - Mộ Sắc Phong Hòa

Thảo luận trong 'Convert H'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mộng Cô Hàn

   Mộng Cô Hàn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   167
   Được thích:
   1,632
   Chính văn 8. Tốt danh khí

   Mà ở căn phòng khác lý - -

   tường màn hình dặm đúng là Hoắc Đình Đình bị hai nam nhân đè xuống giường tùy ý chà đạp hình ảnh. Của nàng tiếng thét chói tai cùng nam nhân cười dâm đãng xuyên qua màn hình theo dõi trong phòng quanh quẩn.

   Hoắc Đình Đình đoán sai, mặc dù là giam khống thất thân mình, cũng là bị theo dõi.

   Phòng ngầm dưới đất mỗi cái phòng, đều theo dõi phạm vi.

   Chẳng qua nhất hào phòng theo dõi nội dung chỉ có số ít hai ba người có kiểm tra quyền lực. Nếu này hai ba người cũng tại giam khống thất trong nội thất thực kiểm tra , như vậy gian phòng này hình ảnh cũng thực bên ngoài lúc lớn giam khống thất màn ảnh xuất , chỉ ở hậu trường đồng bộ ghi lại.

   Mà bây giờ nhìn thực hình ảnh, đúng là Vạn Nhược Băng.

   Này Hoắc Đình Đình đúng là mỹ nhân, theo ngũ quan đến làn da đến dáng người, đều là hạng nhất chọn. Chỉ là mỹ nữ đúng Vạn Nhược Băng mà là ăn ngấy đồ ăn, thấy được nhiều lắm, sớm chết lặng.

   Bây giờ mỹ nữ cũng như dây chuyền sản xuất sản xuất ra, mỗi người đều là mặt trái xoan kiều mũi mắt to, đồng chất hóa đến làm người ta chán ghét trình độ. Đừng này cái Hoắc Đình Đình, chính là mỗi lần tới đến "Y điện đêm " này đồng dạng lớn tiểu minh tinh nhóm, đám trang điểm xinh đẹp vòng mập Yến gầy, có thể làm cho nhớ cũng còn vài cái.

   Này lại có cái gì đặc biệt?

   Thẳng đến nàng đúng quyến rũ mỉm cười rốt cục làm cho nhấc lên tia hứng thú. Cái này, cũng có đôi rất mỵ ánh mắt, cười rộ lên sóng mắt lưu chuyển, lưu quang dật thải, giống mang theo đem tiểu móc, cong nổi lên trong lòng chút dục vọng.

   Vì thế, Vạn Nhược Băng làm cho nàng đến tầng hầm ngầm chờ triệu kiến.

   Chỉ là, mới vừa chuyển mặt, liền đem nàng quên ở sau đầu.

   Mặc dù là bị tia mê hoặc, nhưng so sánh với chuyện khác, này hơi mê hoặc rất bé đáng kể, làm sao để ở trong lòng.

   Thẳng đến phụ tá của thông báo , có người vào nhất hào phòng, mà vừa vặn là tối nay bạn gối chăn chọn người, có cần hay thỉnh nàng đổi phòng? Riêng đến đây thỉnh bảo cho biết.

   Vạn Nhược Băng nhíu mày, khách quen đều biết đến nhất hào phòng thể dùng quy củ, xem ra nữ nhân này giống như hiểu lắm quy củ của nơi này. quyết định tự mình đến nhìn xem.

   Kết quả vừa thấy, liền theo nàng vẫn liên tục chờ tới bây giờ.

   Người khác nếu chờ như vậy lâu, bao nhiêu có chút kiên nhẫn, nhưng mà vị này, nhưng ra rất tốt tu dưỡng, chỉ nhìn ra được khẩn trương, ngơ ngác ở trong cái phòng trống ngồi xuống chính là hơn hai giờ, gặp người đến đây cũng biết , vẫn là vô oán vô hối chờ.

   Vạn Nhược Băng trước kia cảm thấy người như thế rất ngốc nghếch, đáng lãng phí thời gian. Lần này biết tại sao, lại cảm thấy có chút đáng .

   "Xem ra nàng cầu của ta, phải làm việc a!" Nhất định là thập phần chuyện gấp gáp mới có thể để cho mỹ nữ như thế có kiên nhẫn.

   ngoạn vị nhìn trong phòng Hoắc Đình Đình phát nhất hào phòng tác dụng, nhưng chỉ là kinh ngạc chút, có sợ hãi cũng có rời , ngược lại bộ phải học tập giỏi trạng thái.

   đúng phụ tá bên cạnh Thi Phong Viễn : " tra chút người này, xem xem nàng mục đích tới nơi này là cái gì."

   Thi phong rời xa lâu sau, kia hai cái uống say nam nhân liền vào được.

   Đối với kia hai cái uống say nam nhân xuất , Vạn Nhược Băng cũng có chút giật mình. Phòng ngầm dưới đất nhất hào phòng khách xin miễn vào là khách quen đều biết quy củ. Tối nay là thế nào rồi? Ba cái mới tới như vậy khéo liền tiến tới cùng nhau?

   Tính theo, đến tột cùng là ai đem cửa phòng đóng kỹ, mới để cho nữ nhân này ngộ nhập!

   Còn dung suy nghĩ của phiêu quá xa, chuyện phát sinh kế tiếp làm cho lên hạng nặng tinh thần.

   Theo hai nam nhân cười dâm đảng vào cửa, liền gắt gao nhíu mày. Này hai nam nhân đương nhiên nhận thức, trong nhà đều là khai thác mỏ con nhà giàu, bởi vì thân gia vượt qua năm trăm ngàn mới có tiến vào "Y điện đêm " tư cách. Bất quá cũng thích bọn họ, nhất là bộ đem vườn địa đàng làm sa hoa kỹ viện đáng khinh sắc mặt làm buồn nôn.

   Quả nhiên, Hoắc Đình Đình trở thành con mồi của bọn họ. Nghe được bọn họ lúc vào cửa như thế, Vạn Nhược Băng cười lạnh, xem ra bọn họ đúng là đem nơi này làm kỹ viện.

   "Y điện đêm" mặc dù là tình cảm mãnh liệt đêm, nhưng song phương từ trước đến nay là ngươi tình ta nguyện. Vườn địa đàng bất quá cho những thứ này theo như nhu cầu người cung cấp cái nơi thôi. lý luận, gì bạo lực tính phạm tội ở trong này đều là được cho phép, đây cũng chính là tại sao có theo dõi máy thu hình trong những nguyên nhân.

   Bất quá mặc dù là lý nên làm cho người ta nổi giận trường phạm tội, nhưng mà Hoắc Đình Đình làn da lại trắng lại non mềm, hai con ma men tay ở phía chút kiêng kỵ vuốt, còn đưa về phía này địa phương bí , trường hợp như vậy thoạt nhìn ký tội ác lại có loại khó có thể ngôn ngữ kích thích. Vạn Nhược Băng bàn tay hướng về phía chỉ lệnh khí, lại ấn xuống .

   Rất nhanh, Hoắc Đình Đình hét lên tiếng, của nàng hồng nhạt quần lót bị bái xuống. Vạn Nhược Băng còn chưa kịp hảo hảo thưởng thức chút cảnh đẹp, liền nghe được nàng phát cuồng hô to: "Vạn Nhược Băng, ngươi tên hỗn đản này! Ngươi chết tử tế được!"

   Ải này cái gì chuyện? Vạn Nhược Băng khóe miệng co quắp cái, híp mắt lại đến đây, trong lòng nảy sinh ra ngoài tồi tệ ước số.

   ở "Y điện đêm" hướng về phía cho hiến thân mà đến nữ nhân, cho là là cái gì hạng người lương thiện. Đến nơi đây tìm kiếm kim chủ chỗ dựa vững chắc nữ minh tinh còn nhiều mà, mục tiêu là kết quả ở nửa đường cắn câu lên khác ông chủ cũng phải cái hai cái. Vào tầng hầm ngầm phải là nguyên thủy sa trường, chưa bao giờ cho là mình cần vì trong đó bất cứ người nào phụ cái gì trách nhiệm.

   Cái này, chẳng lẽ bây giờ mới biết tới cái gì địa phương ? Hừ, quả thực như thế, đó chính là ngây thơ thêm biết tự lượng sức mình.

   như vậy nghĩ, quả nhiên nghe được nàng tiếng cực bén nhọn kêu sợ hãi, gần như mau rung mặc màng nhĩ của . Tiếng thét này giống là muốn ngay cả mình cũng giết giống nhau, thét chói tai sau khóc lớn kêu: "Hoắc Đình Đình, đáng đời ngươi! Ngươi muốn hại chết mình! Ngươi muốn hại chết mình! Hoắc Đình Đình, ngươi này ngu xuẩn!"

   Vạn Nhược Băng tâm lập tức bị tiếng khóc này cùng thét chói tai hung hãn đụng chút, thậm chí có chút mơ hồ đành lòng.

   Nếu như trước kêu khóc vẫn là kinh hoàng sợ hãi, như vậy câu này còn lại là hoàn toàn tuyệt vọng.

   Hoắc Đình Đình thét lên cuối cùng ngay cả cổ họng đều câm, nhưng mà còn kịp làm cho lĩnh hội càng nhiều hơn thê lương, trong thị giác kích thích ngược lại cho nặng nề tiên - -

   Nàng món đó đơn bạc tiểu lễ phục bị mạnh mẽ hướng hai bên xé mở, kiều tiếu nhũ bóng chút bắn ra ngoài, giống hai trắng trắng non mềm lại thả lỏng mềm nhũn lớn diện đoàn, làm cho người ta rất khó lấy ức chế sờ lên dục vọng.

   Quả nhiên, kia hai nam nhân như là cũng bị này hai tiếu nhũ hút ba hồn bảy vía, nhanh như hổ đói vồ mồi bình thường lại nhu lại cầm, ở phía lưu luyến thôi. Vạn Nhược Băng được tự nhiên giật giật chân, thế nhưng đúng cái tràng diện này có cảm giác.

   Ở phía dưới nam nhân vuốt Hoắc Đình Đình đùi, ánh mắt khẩn trương trành nàng cỏ tranh rối bù mật sở hai mắt tỏa ánh sáng. Rất nhanh liền đem đầu chôn ở hạ thể của nàng, chậc chậc có tiếng liếm.

   Hoắc Đình Đình thét lên, hốt hoảng thầm nghĩ kẹp chặt hai chân, mặt bị kẹp khó chịu, đứng dậy khách khí chút nào lấy tay đem nàng hai chân ngạnh sinh sinh bài thành chữ to, vì thế Hoắc Đình Đình kia mềm mại nụ hoa liền hoàn toàn bại lộ ở tại trong màn ảnh.

   Kia cửa vào đóa hoa gấp xếp mật, thấp thoáng ở rối tung bụi cỏ lúc, bởi vì bắp đùi bộ phận bị dùng sức kéo mở, đóa hoa liền cũng theo mở ra, lộ ra trung gian đứng thẳng tiểu hạch.

   Cực hạn mê người!

   Làn da nàng trắng nõn, nụ hoa nhan sắc cũng là cạn chu kiều diễm, xấu hổ đợi thả, làm cho cho dù duyệt lần bách hoa Vạn Nhược Băng cũng thầm gật đầu - - là cái tốt danh khí.

  2. Mộng Cô Hàn

   Mộng Cô Hàn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   167
   Được thích:
   1,632
   Chính văn 9. Tên dây

   "Chỉ tới đây thôi."

   Phía sau bỗng nhiên truyền ra cái lạnh nhạt thanh , nghe tiếng quay đầu, nhìn đến biết ở phía sau đứng bao lâu người, lập tức đứng dậy, đứng ở bên cung kính hành lễ.

   Vị này, là cái gì thời điểm vào? nín thở ngưng thần, ngay cả đầu cũng dám nâng, trước mặt người ở bên ngoài nhất quán nghiêm nghị khí thế nháy mắt hóa thành hư .

   Người tới cũng nhìn , chỉ là đến mới vừa rồi vị trí ngồi xuống. Hoắc Đình Đình còn trong màn hình thê thê thảm thảm tiếng khóc rung trời.

   Vạn Nhược Băng dám thờ ơ, mở ra chỉ lệnh khí, phân phó người lập tức .

   Đẩy ra Hoắc Đình Đình hai chân nam nhân cũng nhịn được cảnh đẹp trước mắt mê hoặc, ngừng bận rộn tới gần đưa dài đầu lưỡi liếm làm. Hoắc Đình Đình chỗ mẫn cảm nhất bị như vậy đụng chạm, cả người run run, cũng là sợ hãi vẫn là khoái cảm, chỉ là như cũ cái vẻ lắc lắc đầu khóc khẩn cầu bọn họ buông tha nàng.

   "Hu hu hu... Van cầu các ngươi... Van cầu các ngươi... Hu hu hu... A! ... cần... Chạm vào... Hu hu hu..."

   Người đàn ông kia dùng miệng lấy trận, Hoắc Đình Đình sợ tới mức ngừng sau này lui. Nam nhân cảm thấy sai biệt lắm, bắt đầu đứng thẳng cởi bỏ dây lưng. Vốn dĩ đặt ở người nàng mập mạp bên hút của nàng tiếu nhũ tay duỗi đến phía dưới của mình triệt, sớm kềm chế được.

   Lúc này Hoắc Đình Đình muốn từ chối, nằm ở giường giống chết giống nhau, chỉ có trong miệng còn thào " cần... cần..." Mập mạp phỏng chừng nàng muốn tránh bất động, vì thế cũng thẳng khởi nửa người hiểu mình dây lưng.

   Vạn Nhược Băng nhìn thấy bây giờ chỉ cảm thấy khô nóng vô cùng, trong lòng nên lời là muốn nhìn chút vẫn là muốn khảm người.

   Hai nam nhân quần dài đều giải khai, chút tụt xuống đến bên chân, đúng lúc này - -

   Cửa mở ra, vài cái vườn địa đàng nhân viên an ninh xông tới! Hai nam nhân vật hai ta quên tên dây, bị phen nhấn ngã xuống đất, vài người lên đỡ cái rắn chắc.

   Mà vốn xụi lơ ở giường Hoắc Đình Đình bỗng nhiên bị theo gông cùm xiềng xiếc trong được đến giải thoát, chút lý ngư đả đĩnh nhảy lên, kéo giường sàng đan ô ở thân tiền, nhanh chân chạy ra ngoài cửa!

   Biến cố này chỉ là trong phòng những người khác bất ngờ phòng ngự, Vạn Nhược Băng cũng phản ứng kịp, sửng sốt vài giây sau mới mở ra khác theo dõi.

   Của nàng tuyến đường khó đoán được - - trần truồng lộ thể chạy ra khỏi nhất hào phòng, chút do dự lên gần đây thang lầu. biết nàng có phải hay muốn bị sợ cháng váng, đoạn đường này chạy còn đường hô to "Cứu mạng" !

   Chỉ thấy nàng ngựa ngừng vó câu xông lên lầu đại sảnh, lúc này muốn trong đại sảnh cái tân khách, vườn địa đàng dặm nhân viên phục vụ nghe tiếng tới rồi, nàng lại giống chấn kinh quá độ nai con, chạy trốn bước chân ngừng cũng dừng được, vẫn liên tục chạy ra ngoài cửa lớn.

   Rạng sáng 4 giờ, rời ấm áp bên trong, trong rừng rậm khí cảm giác mát thấu xương. Hoắc Đình Đình kinh hoàng hổn loạn ý nghĩ bị này cổ cảm giác mát nghênh diện đánh tới, lập tức thanh tỉnh rất nhiều, thế này mới dừng bước.

   Nàng thể cái dạng này chạy , sau bên ngoài bây giờ mảnh tối đen, nàng chỉ có thể đợi cho hừng đông mới có thể ra bên ngoài tìm được xe trở về thành phố lý. Nhưng nàng vô luận như thế nào cũng nguyện ý trở về nữa, vì thế nhìn chung quanh chút, chạy tới ngoài cửa lớn 1℡2■3d an╝mei điểm Ne★t sườn con sư tử đá mặt sau ôm chính mình ngồi xổm xuống.

   Vạn Nhược Băng xem nàng bị sợ đến như vậy, nghĩ nghĩ, làm cho người ta nên tới gần, làm cho nàng trước tự mình nán lại lát.

   Hoắc Đình Đình thân thể trần truồng ngâm mình ở băng hàn trong khí, mặc dù có sàng đan miễn cưỡng bọc, nhưng kích cả người nổi da gà lên, nhưng mà cũng chỉ có thể cắn răng cứng rắn chống đỡ.

   Rất nhanh, cái nữ phục vụ liền cầm quần áo ra tìm nàng. Nhưng nàng chỉ lấy quần áo, lại kiên quyết quay về.

   Đó là lâm thời tìm được cái áo choàng dài, nàng khóa lại sàng đan bên ngoài, như trước co lại thành đoàn ở sư tử bằng đá mặt sau ngồi.

   Nàng hoàn toàn bị dọa điên rồi.

   lát sau, lại có người đưa ra món đồ áo lông, cái điện ấm lò sưởi tay, còn có cái giữ ấm bình. Hoắc Đình Đình lúc này muốn mau bị đông cứng. Quần áo đưa tới trước mắt, cũng chỉ là kinh ngạc nhìn nhận, vì thế nữ phục vụ hảo tâm đưa tay lô nhét vào trong lòng nàng, lại đem áo lông mở ra, khóa lại của nàng áo khoác ngoài bên ngoài.

   Người cứng ngắc vẫn là qua tốt vài phút mới cảm giác được lò sưởi tay độ ấm, Hoắc Đình Đình run rẩy tiếp nhận nữ phục vụ theo giữ ấm bình lý đổ ra cà phê nóng, hai tay nâng đến bên miệng, ngụm ngụm toát, lúc này mới cảm giác độ ấm ở từng điểm trở lại trong thân thể của chính mình.

   Nhưng cho dù là như vậy, ở nữ phục vụ thấp giọng đề nghị nàng vào nhà nàng vẫn là kiên quyết lắc đầu.

   Cũng uống cà phê, đưa vị đại nhân kia Vạn Nhược Băng theo thú vị nhìn đến thú vị, thấy nàng vẫn là bộ kia quật cường bộ dáng, cũng có hứng thú phụng bồi xuống. cũng mệt nhọc, chỉ muốn cái này bất tử ở của phòng ở chung quanh, tùy tiện nàng .

   Như vậy nghĩ, Vạn Nhược Băng theo trong máy theo dõi cuối cùng nhìn thoáng qua Hoắc Đình Đình, đứng dậy trở về phòng.

   Hoắc Đình Đình vừa uống cà phê, bên tự trách, lại vừa cầu nguyện đêm nay phát sinh tất cả chỉ là ác mộng!

   Nhân sinh của nàng quá thảm, trước mắt lại thêm này ác mộng, đây là thiên muốn vong nàng sao?

   Mà hết thảy này đầu sỏ gây nên, nhưng phải là cái kia đến bây giờ cũng còn lộ diện Vạn Nhược Băng sao? Cái kia nhất định là lại đem nàng quên đến móng oa, chính mình biết đến thế nào sung sướng Vạn Nhược Băng!

   Chính văn 10. Tinh chuẩn đả kích

   Sa hoa tư nhân hội sở.

   Nơi này hoàn cảnh thanh u, trang sức giản lược hào phóng, là nhân vật nổi tiếng phú cổ thích nhất gặp nơi trong.

   Mặc vào chính mình tối quần áo đắt tiền, ăn mặc tựa như xinh đẹp làm người hài lòng danh viện thục nữ, Hoắc Đình Đình mắt nhìn thẳng theo dẫn đường phục vụ sinh mặt sau đến. Nàng đầu tiên là ở trong phòng ăn quét mắt lần, xác nhận chính mình người muốn tìm còn chưa tới, cho là tìm trương dựa vào bên trong phương tiện nhìn được cửa chỗ ngồi ngồi xuống, điểm chén nước.

   Mới ngồi xuống bao lâu, liền nhìn đến có nhìn quen mắt bóng dáng xuất tại cửa.

   Đó là cho dù hóa thành tro nàng cũng có thể nhận được người!

   tại trong phòng ăn tốp ba tốp năm có mấy bàn khách nhân, du dương trường đàn dương cầm nhạc đệm thức ăn, chợt có chuyện với nhau thanh, cũng chỉ là xì xào bàn tán, khí tao nhã im lặng.

   "Bốp!" Nhất thanh thúy hưởng, chút kinh nát phần này yên tĩnh.

   Mọi người sôi nổi ghé mắt, nhìn về phía lên tiếng bàn kia.

   Chỉ thấy bàn kia chỉ có hai người, tuấn nam nhân ánh mắt thâm trầm nhìn chăm chú vào bé đối diện, mà kia cũng yếu thế chút nào nhìn lại !

   ngồi bao nhiêu đều biết kia bị đánh đúng là vạn nhà đại thiếu gia Vạn Nhược Băng, phải là người dễ trêu chọc vật. Lại biết bé kia là cái gì đến đây, cũng dám đúng Vạn Nhược Băng động thủ?

   Cảm thấy được chung quanh dị động, Vạn Nhược Băng đôi hướng bốn phía sẳng giọng đảo qua, lặng lẽ xem náo nhiệt mọi người lập tức câm như hến, thu mắt cúi mi dám nhìn nữa.

   Vạn Nhược Băng hừ lạnh tiếng, trầm mặc tiếp tục nhìn về phía trước mặt này biết đánh ở đâu ra mặc màu vàng tiểu âu phục nữ nhân xinh đẹp.

   Nữ nhân kia mang theo giọng mỉa mai biểu tình đúng mỉm cười: "Vạn tiên sinh, còn nhớ ta ?"

   Vạn Nhược Băng nhìn nàng, quả có chút nhìn quen mắt. Bất quá gặp người nhiều như vậy, làm sao khả năng đều nhớ?

   Ngay tại ngưng thần suy nghĩ tỉ mỉ thời khắc này, tách cà phê theo đỉnh đầu tưới xuống.

   "Shi..." ngờ tới còn có hậu chiêu, chút nhảy dựng lên, ở nơi công chúng cửa ra thô tục thốt ra. Đôi trừng có chuông đồng lớn, quát, "Muốn chết!" xong phen giơ tay lên.

   Theo này giơ tay lên động tác, cà phê theo tóc của xuống, chút lưu tình đưa Thiết màu xám tro quý báu âu phục toàn bộ hủy.

   Nữ nhân dùng ngón tay tiêm gánh tách cà phê, trong ánh mắt tràn ngập phẫn hận cùng miệt thị, đón tùy thời rơi xuống tay, sợ hãi chút nào. Vạn Nhược Băng bị nàng nhìn như vậy, đều do hoài nghi nàng ngay lúc đó ở trong tay nếu là có đao, làm được chút do dự thống lại đây.

   càng thêm mạc danh kỳ diệu, nhớ nổi cái gì thời điểm trêu chọc loại nữ nhân này.

   Tách cà phê bị lần nữa thả lại mặt bàn, nữ nhân trong mắt tia độ ấm, theo dõi lạnh lùng hạ giọng : "So với bị ngươi làm hại thiếu chút nữa bị cưỡng dâm người, ngươi như bây giờ lại coi là cái gì?"

   "Cưỡng dâm?" Vạn Nhược Băng nhăn lại mày, suy nghĩ hồi lâu, đoạn trí nhớ mới lén lút trở lại trong đầu.

   Cái này, là lần trước cái kia... ?

   "Đây bất quá là đưa cho ngươi tiểu giáo huấn, dạy ngươi lần sau cần làm tiếp như vậy chuyện thương thiên hại lý! Chúng ta tiểu nhân vật, cũng phải như vậy dễ khi dễ!" Nữ nhân ném cho cái nụ cười chế nhạo, nghênh ngang rời .

   Nàng tới cửa, vừa vặn lại vào hai người, nàng tại trong đầu trong mắt đều thiêu đốt hừng hực lửa giận cùng ý chí chiến đấu, căn bản nhìn tới người bên ngoài, liền giơ lên nàng đầu cao ngạo cùng hai người kia gặp thoáng qua.

   Trong hai người ở phía trước người nọ trải qua nàng bên cạnh, cũng chỉ là khóe mắt dư quang đảo qua, ánh mắt liền trực tiếp rơi xuống trong phòng ăn duy nhất đứng ở bên cạnh bàn ăn, nhận lấy phục vụ sinh hiệp trợ rửa sạch, chật vật chịu nổi Vạn Nhược Băng người.

   Vạn Nhược Băng ngẩng đầu cái nhìn đến , càng cảm thấy khó chịu nổi, cúi đầu đợi đến trước mặt, thấp giọng kêu tiếng: "Thiếu gia."

   Người nọ mặt đổi sắc, ánh mắt ở người vừa chuyển, hỏi: "Làm sao hồi ?"

   Vạn Nhược Băng lạnh giọng đáp: "Bất quá là nữ nhân điên, cần để ý."

   Người nọ theo trong lỗ mũi phun ra tiếng cười, nhàn nhạt giọng mỉa mai: "Vạn Nhược Băng, tại ngay cả nữ nhân điên cũng có thể dễ dàng hắt ngươi ?"

   "Ta..." Vạn Nhược Băng xấu hổ vô cùng tới cực điểm, trong lòng phẫn nộ bắt đầu khởi động, ngăn ở nơi cổ họng câu cũng nên lời.

   Người nọ vừa cười : "Ngươi gần đây là làm sao hồi ? Làm sao càng ngày càng vô dụng? Hôm nay ngươi có thể bị người hắt cà phê, ngày mai kia cà phê phải muốn tạt vào đầu ta?"

   Vạn Nhược Băng trừng to mắt cái, tình thế cấp bách nghĩ biện giải: "Thiếu gia - - "

   Người nọ vẫn chỉ là nhàn nhạt bỏ lại câu: "Tốt lắm, mau xử lý sạch , còn đứng ở này, là ngại mất mặt đủ?" xong lập tức vào 1︴2-3dξan﹄m〓ei điểm Ne∪t phòng trong.

   Vạn Nhược Băng ra hội sở cửa, phụ tá của Thi Phong Viễn ở trong xe chờ .

   "Vạn tiên sinh, ngươi đây là..." Thi phong nhìn từ xa này thân chật vật, kinh ngạc há to miệng.

   "Nữ nhân đó - -" Vạn Nhược Băng trầm , "Giống như kêu Hoắc Đình Đình?"

   "Hoắc Đình Đình?" Thi Phong Viễn nghi ngờ nhíu mày, hôm nay phải tới gặp thiếu gia ? Làm sao lại toát ra cái cái gì Hoắc Đình Đình?

   Vạn Nhược Băng liếc nhìn cái, theo lỗ mũi hừ ra tiếng: " tháng trước 'Y điện đêm' vào nhất hào phòng cái kia."

   "Nga!" Thi Phong Viễn lập tức nghĩ tới, "Là nàng! Thế nào rồi?" chớp mắt, chẳng lẽ BOSS này thân chật vật là nàng làm?

   Vạn Nhược Băng cười lạnh: "Hy vọng tư liệu của nàng ngươi còn có bôi bỏ."

   " có, hẳn là - -" Thi Phong Viễn vội vàng mở ra máy tính cứng nhắc, nhanh tìm văn kiện tương quan, " bôi bỏ. Bình thường ta đều giữ lại ở... Có, ở trong này." mở ra văn kiện, nhanh chóng xem lần, nhìn về phía Vạn Nhược Băng, "BOSS, cần ta đọc tiếp lần sao? Hoắc Đình Đình, nữ, 25 tuổi..."

   Vạn Nhược Băng đánh gãy : "Ta nhớ ngươi lúc ấy , nàng vừa bị 《 trời sinh người ngu 》 tổ kịch đổi phải ?"

   "ừ!" Thi Phong Viễn thành thói quen ông chủ tốt trí nhớ, chính mình tìm được tương ứng địa phương niệm đến, "Nguyên nhân là 'Hình tượng cùng nhân vật hợp' . Là sản xuất cầu."

   Vạn Nhược Băng cong lên bên khóe miệng, lộ ra nghiền ngẫm tươi cười: "Là hợp vẫn là..."

   Thi Phong Viễn cũng lộ ra mọi người lòng biết mỉm cười, nhún nhún vai: "BOSS, ngươi biết... Dù sao cũng cái tiểu nhân vật, sản xuất hợp, làm lại chính là phù cũng hợp."

   Vạn Nhược Băng gật gật đầu, đem cởi bẩn Tây trang cùng sơ mi vứt qua bên, theo xe dùng rương lý tìm ra kiện POLO sam thay.

   " theo sản xuất , cho nàng an bài cái nhân vật. Nếu so với trước kia cái kia nhân vật lớn chút, phân diễn nhiều hay sao cả, chính là cần như vậy dễ dàng khiến cho nàng chụp xong."

   Thi Phong Viễn có chút hơi khó: "BOSS, này lừa đảo muốn khai mạc, tại tìm muốn nhân vật, này chỉ sợ..."

   đợi xong, Vạn Nhược Băng liền ngang liếc mắt cái, lập tức nhấc tay đầu hàng: " Được, thành vấn đề, ta với , là BOSS , vô luận như thế nào hẳn là đều có thể cho nàng an bài cái."

   Bất quá, trong lòng len lén thầm, nương này tạt BOSS thân cà phê, BOSS lại còn cho nàng nhân vật? Chẳng lẽ là bởi vì lần trước kiện kia thấy phải đối nàng có lỗi, nghĩ bồi thường nàng?

   ... Hay giỡn, BOSS cũng phải là làm chuyện loại này người.
   Hale205, xukemHuyết Hoa Khuynh Thành thích bài này.

  3. Huyết Hoa Khuynh Thành

   Huyết Hoa Khuynh Thành Member

   Bài viết:
   10
   Được thích:
   48
   Cho mình hỏi truyện là np hay 1v1 ạ????

  4. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :