1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cuồng Nữ Bắt Phu: Cưỡng Bức Lãnh Thái Tử - Hàn Hi Nhi

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Cuồng nữ bắt phu: cưỡng bức lãnh thái tử

   [​IMG]

   Tác giả: Hàn Hi Nhi

   Converter: Ngocquynh520

   Editor: Mimiwonder

   Số chương: 96 chương

   Thể loại: Xuyên , cung đấu

   Nguồn edit: Sưu Tầm

   Nguồn eBook: Cungquanghang.net

   Làm eBook: banglangtrang123

   Bìa: Nữ Lâm


   Giới thiệu nội dung:


   Nàng, ế thế kỷ 21. Trong buổi lễ xem mắt, mọi người cười nhạo nàng ngực phẳng, nàng chẳng phải nam cũng chẳng phải nữ. Vì muốn làm ế, nàng tích góp tiền bạc để nâng ngực. Lại xuyên qua.

   Ngày nàng xuyên qua, mặc dù là Đại tiểu thư con vợ cả của quý phủ thừa tướng, nhưng cha đau mẹ thương.

   chỉ thế, nàng lại thành mụ đàn bà vừa đen lại vừa béo, trở thành nữ nhân xấu xí nhất Kinh thành nước Đông Vũ.

   Phụ thân hạ độc nàng, mẹ kế tranh giành với nàng mọi lúc, thứ muội nghĩ kế hãm hại nàng.

   Nàng thế nào lại chạy trốn được phụ thân đầu độc, thứ muội nghĩ kế, đem từng người muốn vùi nàng vào chỗ chết, giẫm vào lòng bàn chân….

   **

   , thái tử nước Đông Vũ, trời sinh tính lạnh bạc, mắc bệnh sạch nghiêm trọng, lãnh nhược băng sương. Lại đặc biệt bị nàng hấp dẫn, coi nàng là báu vật.

   Khi nữ nhân xấu xí nhất thoát biến thành đệ nhất mỹ nữ, chỉ mang đến cho nàng nét đẹp hoa đào, mà còn cả thị phi và mưu….
   Slow: M nam chính sạch , vì edit tới đâu đọc tới đó Có điều đọc xong chương 1 chắc là sạch, vì Thuần Dương nam tử cơ mà

   Link eBook
   Last edited: 7/2/15
   honglakthuyvy2711 thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 1: Tam Dương thần công

   Trong hội xem mắt, Viên Chiêu Quân đứng đài giới thiệu mình, dưới đài mấy trăm người hò hét ầm ĩ.

   Viên Chiêu Quân xong tên mình, dưới đài có người : “ Ngươi có phải tới nhầm chỗ rồi , chúng ta đều là đàn ông bình thương, có ai là đồng tính luyến ái.”

   "Ta là con .” Sắc mặt Viên Chiêu Quân nhất thời lạnh lẽo, giọng cũng lãnh tới cực điểm.

   "Ha ha ha. . . . . ." Mấy tên đàn ông dưới khán đài nhất thời cười lớn, có người giễu cợt : “ Con ? Mọi người gặp qua con như vậy sao? Trước sau như , coi như là thùng nước , cũng nên có chút đường cong chứ. Mọi người thấy tôi đúng hay !"

   "Đúng!" Đám đàn ông đồng thanh trả lời, thanh có thể vang tận mây xanh, quanh quẩn lâu ở bên tai Viên Chiêu Quân.

   Có người tiếp: “ xuống , xuống, nhìn ngươi đàn ông tới thân cận cái gì?”

   Viên Chiêu Quân muốn bóp chết đám đàn ông có nhân phẩm này, coi như có ngực cũng cần phải ô nhục như thế. Nhưng mà, đúng là ngực phẳng sao? Phải kỳ thị như thế sao? Viên Chiêu Quân hung hăng nhìn chằm chằm vào đám đàn ông dưới đài, nàng nghĩ nếu ánh mắt giết người được tốt, có thể trừng mắt, cho bọn đàn ông xấu xa có nhân phẩm này chết hết .

   bước xuống đài, còn nghe được người châm chọc : “ Còn tên nào là Vương Chiêu Quân, còn tưởng là Tứ Đại Mỹ Nữ cơ đấy!”

   : “ Người nghe lầm rồi! Người ta là Viên Chiêu Quân.”

   “ Mặc kệ ta là Viên hay Vương, dù sao gọi là Chiêu Quân thấy ghê tởm rồi, là làm dơ bẩn tên Chiêu Quân này. Dáng dấp nam ra nam, nữ ra nữ, cả người gay còn đẹp hơn so với ta.” đàn ông có nhân phẩm chê cười .

   Viên Chiêu Quân cố gắng nén trong lòng, nhanh chóng rời khỏi hội trường. Đến khi ai gần đấy, lấy điện thoại ra, trực tiếp gọi điện, hướng về điện thoại : “ Yến Tử, tớ sắp chết, cậui mau tới đây .”

   “ Xảy ra chuyện gì rồi, cậu đừng khóc nha, tớ tới.” Người nghe điện thoại hết tràng rồi tắt điện thoại.

   Chỉ lát, Yến Tử đến trước mặt Viên Chiêu Quân, khuôn mặt mang nụ cười, cợt nhã : “ Cậu lại xem mắt rồi, sợ lòng tự ái bị đám nam nhân xấu xí kia dày xéo sao.”

   “ Tớ cũng đâu muốn vậy! Nhưng tớ 25 rồi, thành ế, nhìn cậu xem, vừa tốt nghiệp gả vào nhà giàu có làm Thiếu phu nhân.” Viên Chiêu Quân vẻ mặt tội nghiệp nhìn người bạn thân từ .

   lấy chồng có quan hệ gì, người cũng thể vui vẻ sống qua ngày.” Yến Tử thực , đến bây giờ nàng mới hối hận vì kết hôn quá sớm.

   “ Cái người cả ngày ăn thịt làm sao biết được người khổ.” Viên Chiêu Quân kéo bạn thân cùng phòng dạo phố,” Hôm nay cậy phải theo tớ, tớ chết cho coi.”

   "Cậu muốn gì sao?" Yến Tử thuận miệng hỏi.

   “ Mua áo lót, cho dù là giả, ta cũng muốn người ta ta là nam nhân.” Viên Chiêu Quân nghiêm túc , nàng hôm nay nhất định phải mua loại siêu cấp dày, mặc vào xem ai dám nàng là nam nhân.

   “ Chiêu Quân, cậu đừng giằng co nữa, áo lót của cậu cũng có thể bán sỉ rồi đấy.” Yến Tử khuyên, đối với bạn tốt của là hết sức im lặng, Chiêu Quân có chút tiền lương là đều dâng hiến cho cửa hàng bán đồ lót hết.

   “ Nếu làm thế nào? Cậu định cho tớ là ế sao? Sau đó đơn tới già.” Viên Chiêu Quân , làm bộ khóc lóc.

   “ Cậu cũng đừng giả bộ, thương thế của ngươi cái rắm ấy! Nếu muốn trở nên mãnh liệt, làm bộ ngực giả !” Yến Tử cũng chỉ là thuận miệng , biết rằng bạn tốt coi là .

   "Đúng đúng đúng. . . . . . Cậu tốt quá, tớ muốn làm bộ ngực lớn.” xong liền kéo bạn thân về nhà.

   "Cậu định đâu?” Yến Tử hỏi.

   "Về nhà lấy tiền, lập tức làm bộ ngực giả.” Viên Chiêu Quân cười ha hả , nghĩ đến có thể thoát khỏi số mạng ngực phẳng, suy nghĩ chút liền cảm thấy kích động.

   " thể nào! Cậu muốn có bộ ngực lớn.” Yến Tử muốn tát bạt tai vào chính mình, nàng làm sao có thể đến bộ ngực lớn đây? Thực nghĩ đến nông nổi này.

   "Đương nhiên là , chỉ là. . . . . ." Viên Chiêu Quân suy nghĩ lúc, nhìn bạn tốt cười quái gở “ Chẳng qua tớ có nhiều tiền cho lắm, chỉ có vỏn vẹn hai mươi ngàn thôi, tớ nghĩ nhất định đủ, bằng cậu cho tớ mượn chút .”

   được, cậu nên làm bộ ngực giả, thứ đó đối với cơ thể tốt.” Yến Tử nghiêm túc .

   “ Tốt, cậu cho mượn đúng ! Cậu thấy rồi chứ, ở đó có xe hàng lớn tới, cậu cho tớ làm bộ ngực lớn, tớ lập tức chết cho coi.” Viên Chiêu Quân chỉ là đùa, bất quá là muốn dọa bạn tốt chút mà thôi.

   Mà Yến Tử lại nghi ngờ gì, cuối cùng cũng thỏa hiệp, "Được. . . . . . Được rồi!"

   Vì vậy Viên Chiêu Quân cầm tiền của mình và số tiền mượn từ bạn tốt, ngày thứ hai liền ngay đến bệnh viện làm ngực. Bạn tốt Yến Tử rất lo lắng cho nàng, luôn là người bạn bên cạnh nàng.

   Đưa tiền xong, nằm bàn môt, Viên Chiêu Quân liền bắt đầu lảm nhảm. “ Lạy thần lạy phật! Các ngài cần phải phù hộ cho con! Để khi con tỉnh lại trở thành sóng lớn mãnh liệt!”

   Yến Tử buồn cười mà : “ Cậu nha! buồn cười, nhưng mà có thuốc tê rồi, cậu cứ thoải mái ngủ ! Coi như cầu thần bái phật, cái người gặp chuyện lại ôm chân phật, thần phật quản cậu sao?”

   “ Cùng cậu được.” Viên Chiêu Quân liếc ngang bạn tốt cái. Lúc này bác sĩ bắt đầu để Yến Tử ra khỏi phòng phẫu thuật, bao lâu, thuốc tê bắt đầu ngấm vào, Viên chiêu Quân cứ vậy mà chìm sâu vào giấc ngủ.

   lòng nghĩ tỉnh lại trở thành mỹ nữ, ai lại ngờ khi tỉnh lại trước mắt vậy đều thay đổi, phải là nữa, mà lại biến thành mụ vừa béo lại vừa đen.

   ——

   Nước Đông Vũ, phủ Thừa Tướng.

   Viên Chiêu Quân mở mắt ra, thấy phải là thầy thuốc, cũng phải là y tá, lại là lão phu nhân hơn 60 tuổi, người này tóc trắng nửa, nhưng mặt lại có nếp nhăn nào. “ Nha đầu ngươi cuối cùng cũng tỉnh, muốn ngươi luyện “ Tam Dương thần công” rồi, sao ngươi lại lén luyện đây?”

   Viên Chiêu Quân nhìn bên trong căn phòng bãi biện cổ kính, lại nhìn vào lão phu nhân này trang phục quái dị, trong lòng suy nghĩ, đây rốt cuộc là nơi nào?

   Nàng chưa kịp mở miệng hỏi, lão phu nhân lại : “ Nha đầu ngốc này, Tam Dương thần công đến ta còn chưa dám luyện, sao ngươi dám trộm luyện hả? Ngươi khi luyện muốn bỏ cũng bỏ xong nha.”

   Viên Chiêu Quân cau mày, suy nghĩ đến trời cũng chẳng hiểu chuyện gì xảy ra, mở miệng hỏi: “ Tại sao?” thanh này vừa thốt ra khiến nàng bỗng giật mình, đây là giọng của nàng sao? Thanh nghe như tiên nhạc giữa trung, chẳng lẽ nàng giải phẫu ngực xong, giọng cũng trở nên dễ nghe. Thế nhưng đây là đâu? ràng là giống như bệnh viện!

   “ Nha đầu ngốc nghếch này, ta xem là luyện công luyện đến choáng váng rồi, Tam Dương thần công đâu phải ngươi có thể luyện, cái gọi là tam dương chính là muốn tiếp nhận nam tử Thuần Dương sinh ngày dương tháng dương năm dương. Ngươi tại mới bắt đầu luyện tập, ba tháng sau nếu vẫn hấp thụ được thuần dương khí, ngươi chết.”

   "Nghiêm trọng như thế sao? phải là dọa người sao!" Viên Chiêu Quân mở miệng rộng trừng mắt nhìn lão phu nhân lúc lâu, lại : “ Vậy làm sao có thể hấp thu Thuần Dương khí?” Nàng bây giờ vừa nghe đến chuyện ảnh hưởng đến tính mạng, căn bản suy tính, tuy suy đoán hoàn cảnh tại, nàng đoán hơn phân nửa là gặp phải truyền thuyết xuyên qua thời , thế nhưng vấn đề nào chăng nữa cũng quan trọng bằng mạng của nàng, liền để qua bên nhiều.

   Vừa nghe đến vấn đề này, gương mặt lão phu nhân đột nhiên trở nên đỏ ửng, có chút thẹn thùng : “ Chính là có da thịt vợ chồng với nam tử Thuần Dương sinh vào ngày dương tháng dương năm dương.”

   "A! Nam nhân, lão thái thái có lầm chứ! Ha ha, nhĩ lão đúng là tà ác nha!" Đây là công phu quỷ gì chứ, nghe là lạ, cũng biết công hiệu cái gì, luyện lại có chỗ tốt gì.

   “ Lão thái thái cái gì, ta là sư phụ ngươi, nha đầu này, luyện công đến tẩu hỏa nhập ma rồi, sư phụ người cũng nhận ra.” Lão phu nhân sắc mặt tối sầm lại, hung hăng gõ vào đầu Viên Chiêu Quân cái.

   Viên Chiêu Quân bị gõ đau đến mức trước mắt rất nhiều sao, ôm đầu kêu đau, “ Sư phụ, người đánh chết người nha” vừa dứt, đầu của nàng đột nhiên kịch liệt đau nhức, nàng ôm đầu, “ Đau, đau quá.”

   "Chiêu Quân, ngươi làm sao vậy? ẻe sư phụ nhìn chút.” Lão phu nhân nhanh chóng kiểm tra, lại nguyên nhân, cau mày : “ có vấn đề gì, rốt cuộc xảy chuyện gì? Chẳng lẽ Tam Dương thần công có vấn đề?”

   Lão phu nhân nghĩ ra vấn đề, mà lúc này đầu Viên Chiêu Quân càng đau dữ dội, nàng chỉ có thể ôm đầu lăn lộn giường, có nhiều thứ thuộc về trí nhớ của nàng tràn ngập đầu óc, từng thứ xuất thoáng qua trong đầu nàng, những ký ức ngày càng ràng, trí nhớ hòa chung lại chỗ.

   Cũng qua bao lâu, đầu của nàng hề đau đớn nữa, nét khổ sở mặt biến mất, nàng mở mắt ra, nhìn phu nhân trước mắt, lẩm bẩm mở miệng “ Sư phụ”

   ra phu nhân này là sư phụ của thân thể, tên là Đông Phương Tố. Vị Đông Phương Tố này có quan hệ gì với mẫu thân nàng, vẫn luôn bên cạnh nàng, dạy nàng luyện chữ tập võ, gần như là mẫu thân. Nhưng nàng đặc biệt tham ăn, chỉ cần lúc được ăn, lòng của nàng giống như bị trùng tử cắn rất khó chịu, vì thế mà dung mạo của nàng đặc biệt mập. Nghĩ đến đây, Viên Chiêu Quân đưa tay lên nhìn chút, thân thể này tối thiểu cũng đến 200 cân, hơn nữa da vừa dày vừa đen. So với nàng ngực phẳng hồi trước còn khó nhìn hơn, nàng là xui xẻo. Lại cúi đầu nhìn ngực mình, nàng liền muốn khóc, tại ngực của nàng trở nên bự hơn, cũng có thể gọi là song triều mạnh mẽ, nhưng nàng phải muốn như vậy, cái này căn bản là thịt béo a!

   Nàng là con duy nhất của vợ cả tại phủ Thừa Tướng, lúc nàng hai tuổi mẫu thân qua đời, từ là do sư phụ nuôi lớn nàng. Nàng tuy là đại tiểu thư con vợ cả, nhưng tại Tướng phủ ai thích nàng, cha của nàng thấy dáng vẻ nàng xấu xí cái cũng muốn nhìn. Mặc kệ nàng ăn uống, nàng chính là người dư thừa trong phủ này.

   Nàng vì muốn được đẹp, để có thể trước mặt mọi người mà ngẩng đầu lên, lại nghe hai muội học Tam Dương thần công có thể ngày càng trở nên xinh đjep. Vì vậy nàng lén trộm từ chỗ sư phụ quyển bí tịch “ Tam Dương thần công.”

   Nàng tài nào biết, học hơn mười ngày, tẩu hỏa nhập ma rồi, vì thế đời nhà ma. Cho nên bộ ngực lớn của Viên Chiêu Quân xuyên đến thân thể đại tiểu thư của Tướng phr. Bây giờ Viên Chiêu Quân hối hận đến nỗi ruột trong bụng xanh lè rồi. Nàng chỉ là giải phẫu bộ ngực, lại xuyên việt, là hố đen nha.

   "Nha đầu ngươi có việc gì là tốt, là hù chết sư phụ." Đông Phương Tố nhìn nàng có việc gì, sắc mặt mới dịu chút.

   Trong đầu có cả đại lục đầy thông tin, còn về thông tin của thân thể, nàng cũng giả bộ mất trí nhớ để gạt người. Nhìn sư phụ, cười cười, “ Nhi sao, sư phụ yên tâm, chết được đâu.”

   " chết được? chớ có hay, ba tháng ngươi cùng Thuần Dương nam tử có da thịt vợ chồng người phải lấy Diêm La Vương biết chưa.” Đông Phương Tố vừa dứt lời như dội gáo nước lạnh vào Viêm Chiêu Quân.

   Viên Chiêu Quân nghĩ mình vì bộ ngực giải phẫu mà chết, còn xuyên qua cũng coi như là may mắn. Vì vậy cười ha hả : “ Cái này có gì đâu, chúng ta tìm nam tử Thuần Dương chộp ngay là được, nơi nào có sinh mệnh mới quan trọng.” Nàng rất dễ dàng, nhưng sắc mặt sư phụ lại đẹp mắt.

   “ Cái nha đầu này, đầu óc đúng xấu, chuyện to gan như vậy, nam nhân này là người ngươi ra là có thể hay sao?” Hơn nữa còn là nam tử Thuần Dương, ở nơi nào mới tìm được.

   "Nếu thế nào? Khóc chờ chết?" Viên Chiêu Quân buồn cười hỏi.

   "A! Cũng gần thế. Vi sư để cho hai sư muội ngươi hỏi thăm.” Đông Phương Tố miệng hai sư muội nhưng thực ra là hai nha hoàn mà mẫu thân Viên Chiêu Quân mua cho nàng, chỉ là Đông Phương Tố thu hai nha hoàn đó làm đệ tử. Hai người, người tên là Qủa khế, người là Cây Dương Mai. Mẫu thân họ Dương, hai nhà hoàn cũng theo họ của mẫu thân nàng.

   "Tạ ơn sư phó." Viên Chiêu Quân trong lòng suy nghĩ, nàng cũng thể rảnh rỗi như vậy, cũng muốn tìm Thuần Dương nam tử trong truyền thuyết. Còn Tam Dương thần công nếu luyện chết người này, nàng để cho sư phụ chỉ điểm tiếp tục luyện tập.

   ---------------
   Thuần Dương: Thanh khiết
   Chương 2: Cưới hẹn

   Viên Chiêu Quân đứng trước gương uốn qua uốn lại, nhìn người trong gương tại vừa đen vừa mập, nàng khỏi than thở “ Sư phụ, ta đây mập thế này có thể giảm cân sao? Còn nữa, da có thể biến trắng sao?” Nàng tại là quan tâm nhất vấn đề giảm cân, ở đại nàng ăn thế nào cũng mập, chẳng qua là quá gầy, nhưng cũng là Thái Bình công chúa trong mắt mọi người.

   "Có thể lắm!" Đông Phương Tố nhìn dáng vẻ nàng có chút buồn cười, nha đầu này trước giờ chưa nghĩ tới việc giảm cân, hôm nay là thế nào đây? Giống như trở thành người khác vậy.

   Viên Chiêu Quân xem xét trước gương, cảm thấy y phục người quá sặc sỡ, vì vậy : “ Ta thay y phục khác.” xong nàng đến ngăn tủ tìm y phục, từ trong trí nhớ của thân thể này nàng biết phía dưới hộc tủ có hai bộ y phục màu trắng.

   Tìm được y phục xong, vừa mới cởi ra, lại cảm thấy thân thể này có gì đúng, đặc biệt là lưng giống như có thương tích, nàng lúc này mới cẩn thận ngẫm lại, ra ngày trước, nàng và muội muội chưa xuất giá Viên Tiểu Điệp xảy ra tranh chấp, vì thế bị muội muội cho hai nha hoàn đánh.

   Nghĩ tới thứ muội muội hung ác đó, trong lòng Viên Chiêu Quân khỏi bốc hỏa, thù này nàng nhất định phải báo. Chỉ là tại chưa phải lúc báo thủ, theo nàng thân thể lúc này, bộ cũng thở gấp, chi là lợi dụng nội công xử lý thứ muội. Cho nên việc gấp rút bây giờ chính là giảm cân.

   Đông Phương Tố nhìn nàng mặc bộ y phục màu trắng thuần khiết, cũng có chút hiếu kỳ, chỉ là suy nghĩ nhiều : “ Thân thể người còn chưa khôi phục, bây giờ nên luyện công, ngày mai rồi luyện. Chỉ là ngươi ngàn vạn lần được tập mình, nhất định phải có sư phụ kế bên mới được luyện, biết chưa?”

   “ Đệ từ biết” Viên Chiêu Quân cười ha hả đồng ý, lúc này bụng kêu rột rột, nàng có chút xấu hổ cười nhìn sư phụ “ Con đói rồi, có gì ăn ?”

   “ Có” Đông Phương Tố nở lên nụ cười cưng chiều, “ Cũng biết người đói, ta sai Quả Khế làm thức ăn cho ngươi rồi.”

   Đông Phương Tố vừa dứt lời, cửa phòng liền mở ra, ngoài phòng giọng nữ nhi vang lên “ Tiểu thư, thức ăn chuẩn bị xong.”

   Viên Chiêu Quân tìm giọng vừa phát ra, chủ thấy tiểu nương mười bảy mười tám tuổi, lông mày thanh tú, mặt có hai lúm đồng tiền nhàn nhạt, quần áo màu xanh da trời, nhìn đặc biệt đáng . Nhưng thanh kia thực là hù nàng, vừa lúc đầu, nàng còn tưởng rằng là giọng của người chết đấy.

   Nhìn thức ăn bàn, Viên Chiêu Quân dù biết nguyên chủ thân thể này thích đồ ăn, thế nhưng toàn thịt cá, đây là muốn cho người khác chết vì ăn sao? Viên Chiêu Quân mặt tươi cười, đối với sư phụ cùng sư muội Qủa Khế : “ Các ngươi cũng đói bụng rồi, ta thấy cũng nên cùng dùng trưa

   “ Tiểu thư, phải người thích ăn thịt sao?” Làm sao lại có thể cho chúng ta ăn mất?” nương từ bên ngoài nhàng vào, giọng ngược lại rất dễ nghe. Áng dấp cũng thanh tú khả ái, nhìn có dáng vẻ nghịch ngợm bướng bỉnh.

   Viên Chiêu Quân sợ giật bắn người, nhìn nữ hài nhi, khỏi : “ Các ngươi bộ có tiếng động, chuyên sâu, muốn hù chết người nha” Nàng phải là chủ nhân trước, từ quen được bất bình thường của hai sư muội.

   Qủa khế sâu lại vang lên, “ Tiểu thư, chúng ta làm sao có thể hù chết người? Muốn hù dọa cũng là hù chết Viên Tiểu Điệp.”

   Vừa nhắc tới Viên Tiểu Điệp, Viên Chiêu Quân trở nên tức tối, nhìn sư phụ cùng hai sư muội : “ Các người ăn nhanh , ta phòng bếp lấy cháo trắng.”

   “ Cháo trắng? Tiểu thư nhất định muốn ăn những thứ đó?” Qủa khế cùng Cây Dương Mai cùng thốt ra.

   Thấy bộ mặt các nàng như gặp phải quỷ, Viên Chiêu Quân khỏi cười : “ Ta nhất định phải ăn cháo trắng rau dưa.” Bụng nàng tại mặc dù đói, nhưng mà nhìn đồ dầu mỡ nàng ăn vô.

   “ Sư phụ, Cây Dương Mai, các người ăn trước .” Ta giúp tiểu thư lấy đồ ăn.” Qủa Khế xong, tựa như trận gió, biến mất khỏi phòng.

   Nhìn họ xuất biến mất như gió, Viên Chiêu Quân khỏi than thở trong lòng, ra nàng cũng là cùng hai sư muội luyện công, nhưng cũng vì nàng quá béo mà cũng chỉ luyện tập nội công, nội công nàng luyện được tuy tệ, nhưng vì quá béo mà cũng chẳng có biện pháp thi triển, nghĩ tới thân thịt béo, nàng nghĩ ngay, sau này nhất định phải ăn cháo trắng rau dưa giảm cân mới được.

   Đông Phương Tố cùng Cây Dương Mai ngồi xuống ăn, Viên Chiêu Quân nhìn họ ăn, cũng biết thế nào, lại càng xem càng thấy đói, bụng nàng cũng phối hợp kêu lớn tiếng, nàng nuốt nước miếng, dùng sức chịu đựng, nhưng là nàng cũng biết thế nào, chế được chính mình, tay tự giác liền lấy bát đũa, tiếp theo như trận gió cuốn mây tan, bàn thịt xuống bụng.

   Sau khi ăn xong còn ợ cách thỏa mãn, lúc này nàng mới nhìn đến sư phụ cùng sư muội miệng há hốc, vẻ mặt kinh hãi, lúc này nàng mới nhận ra chính mình ăn được bao nhiêu thứ, nghĩ tới vừa rồi dáng vẻ nàng mất hình tượng, nquar muốn điên mất, nàng làm sao lại kiềm chế được cái miệng này đây?

   Nàng mặt lúng túng cười, "Hắc hắc. . . . . . Ta. . . . . . Ta. . . . . . Ngượng ngùng nha! Các ngươi lấy thức ăn ăn ! Hắc hắc. . . . . ." Nụ cười kia nghiêm túc còn có dư thừa.

   Sư phụ thở dài cái, mặt là nụ cười cưng chiều, “ Ăn ăn , Cây Dương Mai, ngươi lấy thức ăn cho ta.”

   "Tiểu thư, ngươi phải là muốn ăn cháo trắng rau dưa sao? Thế nào. . . . . ." Cây dương mai chưa xong liền bị sư phụ trừng mắt liếc, im lặng, ngược lại cười : "Ta liền kiếm thức ăn, sư phụ đừng nóng giận." xong nhanh như chớp chạy mất bóng dáng.

   Khi Qủa Khế bưng cháo trắng rau dưa trở về phòng, nhìn thấy bàn thức ăn còn, cần nghĩ cũng biết là tiểu thư nhà mình ăn, trong lòng cũng vui mừng, ăn nhiều như thế lên thân thể tốt lên rồi. Để nồi cháo bàn, sau đó ngồi xuống, mặt hưng phấn, "Tiểu thư, người có chuyện gì là tốt. Người mới vừa rồi muốn ăn thức ăn như vậy, làm ta giật cả mình."

   Nhìn ánh mắt của Quả Khế cùng sư phụ, nàng biết hai người là chân chính đối tốt với nàng, còn vẻ nghịch gợm của Cây Dương Mai cũng là tốt với nàng. Nàng đột nhiên cảm thấy bây giờ so với đại hạnh phúc hơn nhiều, nơi này có ba người quan tâm nàng, mà đại trừ Yến Tử ra cũng chẳng có ai. Cho nên nàng nghĩ nên sống tốt vào.
   c

   ——

   Buổi chiều, Viên Chiêu Quân cảm giác mình thể lực dồi dào, nhìn thịt béo người, nàng quyết định vận động chút. Vì vậy ở trong sân chạy bộ. Mới vừa chạy lát cảm thấy toàn thân mỡ đều tan ra như lửa đốt, vì vậy nàng còn có động lực rồi, chạy mồ hôi đầm đìa .

   "A! Tỷ tỷ vận động nha!" thanh Viên Tiểu Điệp đến, bóng dáng xuất tại cửa viện.

   Viên Chiêu Quân dừng động tác lại, nhìn trong ký ức kia có chút mơ hồ về Viên Tiểu Điệp, vẻ mặt nhàn nhạt, nhìn lướt qua, mặn lạt : "Có chuyện gì sao?"

   Viên Tiểu Điệp nghĩ tới nàng tỉnh táo như thế, có chút khinh bỉ nhìn Viên Chiêu Quân mặt mập, trong mắt tràn đầy khinh thường, "Nghe hoàng thượng chỉ hôn cho Tam hoàng tử.”

   Cây Dương Mai cũng biết từ nơi nào bay ra, đứng ở sau Viên Chiêu Quân, hận hận nhìn chằm chằm Viên Tiểu Điệp, "Tam hoàng tử phải là cùng tiểu thư nhà ta từ có hôn ước sao?"

   Viên Chiêu Quân ngẩn ra, ở trong đầu tìm kiếm mọi thứ có liên quan đến Tam hoàng tử , quả nhiên là người cùng nàng từ có hôn ước. Nguyên chủ còn rất thích Tam hoàng tử , tuy từ đến lớn chỉ cùng Tam hoàng tử gặp mặt hai lần, nhưng trong lòng thân thể này nhận định Tam hoàng tử là phu quân tương lai của nàng. Nàng mặt lạnh nhạt, "Đó là chuyện của hoàng thượng, ta xen vào."

   "Tiểu thư, người phải là. . . . . ." Viên Chiêu Quân liếc Cây Dương Mai cái, ngắt lời nàng, "Chỉ là hôn ước mà thôi, cần để ý."

   Cây Dương Mai có chút hiểu tâm tư tiểu thư nhà mình, cũng nữa.

   "Coi như là ngươi tự biết thân phận, chỉ là ngươi có biết người nào hoàng thượng ban thưởng cho Tam hoàng tử làm Vương phi ?” Viên Tiểu Điệp qua gương mặt vẻ hả hê.

   "Là ngươi đúng ! Chỉ là ngươi cũng cùng ta có quan hệ, thấy đắc ý nên trở về viện mà đắc ý .” Viên Chiêu Quân vẫn luôn nhàn nhạt, tiếp : "Cây Dương Mai tiễn khách."

   "Ngươi. . . . . . Ngươi lại dám đuổi ta ? Xem ra ngày đó ta dạy dỗ còn chưa đủ đúng !" Viên Tiểu Điệp tức giận xanh cả mặt, nàng mới là tiểu thư chân chính trong tướng phủ, cái nữ nhân béo này, cái gì cũng có.

   "Người ta nếu , Cây Dương Mai, thả chó cắn người." Viên Chiêu Quân lạnh lùng liếc Viên Tiểu Điệp cái, nữ nhân này là cần ăn đòn nha!

   Cây Dương Mai nghe xong, tâm trí nhất thời xuất có vài vạch đen, giọng : "Tiểu thư, chúng ta có nuôi chó."

   Viên Chiêu Quân dừng lại, nàng cũng chỉ là thuận miệng chút mà thôi, nha đầu này còn tưởng là . Ánh mắt của nàng chuyển cái, cười : "Như vầy phải ? sao, về sau nhớ nuôi con chó săn. Chuyên cắn người nào tới viện chúng ta hả hê." Nàng xong xoay người hướng tới đại sảnh.

   "Dạ, tiểu thư đúng." Cây Dương Mai xong cười hì hì nhìn về phía Viên Tiểu Điệp, "Nhị tiểu thư, ngươi còn chứ? Ngày đó là tiểu nhân cùng Quả Khế đều có nên để cho người đánh tiểu thư nhà ta, người cho rằng hôm nay còn có cơ hội?" Cây Dương Mai cũng phải là giảng đạo lý, ngày đó Viên Chiêu Quân bị đánh, nàng phải đánh Viên Tiểu Điệp , nếu phải trước kia Viên Chiêu Quân sợ gây chuyện nên ngăn cản , Viên Tiểu Điệp lúc này còn bộ dạng tới đây hả hê nữa.

   Viên Tiểu Điệp dừng lại, nhìn Cây Dương Mai phát ra ánh mắt lạnh, khỏi run lên cái, xoay người liền rời , "Hừ! Ta tin ngươi có thể theo tiểu thư nhà ngươi cả đời." Nàng phục nha! Nàng bất luận có nhiều ưu tú cũng chỉ là thứ nữ, mà Viên Chiêu Quân mặc kệ vừa xấu xí vừa mập, hoàn toàn làm được gì, lại là là đích nữ. Tuy được cưng chiều, nhưng nữ nhân đó từ cùng Tam hoàng tử có hôn ước, vì thế nàng và mẫu thân làm mọi thứ chuyện mới để cho hoàng thượng gả. Vốn tưởng rằng như vậy nàng có thể khiến nữ nhân kia tức giận, có thể khiến nữ nhân xấu xí Viên Chiêu Quân nhục nhã. Nhưng nàng lại nhìn thấy bộ dạng Viên Chiêu Quân thê thảm, mà là ánh mắt lạnh nhạt. Nàng phục, nữ nhân xấu xí có cái gì hả hê, có tư cách gì mà coi thường nàng.
   Tiểu yêu tinh thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 3: Thèm nam nhân muốn điên rồi sao?

   Cây Dương Mai nhìn thấy Đông Phương Tố đến, đầy phẫn nộ mà : "Sư phụ người phải cảm thấy Viên Tiểu Điệp rất quá đáng sao? Lại dám đoạt vị hôn phu của tiểu thư."

   Viên Chiêu Quân nghe xong, ngược lại nở nụ cười : "Thứ ta cần đưa cho nàng nhặt, nàng cùng lắm chỉ là đồ bỏ thôi, oán giận có gì tốt chứ.”

   "Cũng lạ nha!" Quả Khế cùng Cây Dương Mai ngạc nhiên nhìn Viên Chiêu Quân.

   "Chiêu Quân cũng nghĩ thoáng, chúng ta cũng nên gì nữa.” Đông Phương Tố xong, nghi ngờ quan sát Viên Chiêu Quân, thầm nghĩ, con người có thể bỗng dưng trở nên thông minh như vậy sao? Hơn nữa cả tính tình cũng thay đổi.

   Đêm đầu tiên Viên Chiêu Quân tới cổ đại đều ngủ rất ngon, nhưng đến ngày thứ hai tỉnh lại, nàng đột nhiên nghĩ đến vấn đề, cảm thấy thích hợp, chải đầu xong liền đến sát vách gian phòng của sư phụ.

   "Sư phụ, hoàng thượng có thể tùy ý thoái hôn sao?" Đây cũng là nàng đột nhiên nghĩ đến vấn đề của phim truyền hình.

   " thể. Vì thế ta nghe, tướng gia Tam hoàng tử cưới Viên Tiểu Điệp làm chánh phi, ngươi làm thị thiếp." Đông Phương Tố thầm nghĩ, nha đầu này thế nào đây? Chẳng lẽ ngủ đêm lại ưa thích Tam hoàng tử rồi sao?

   "Thị thiếp?" Viên Chiêu Quân trừng mắt, tiếp liền tức miệng mắng to , "Choáng nha, Tam hoàng tử đầu óc có bệnh đúng ! Ta đây mập xấu như vậy, còn cho ta làm thị thiếp? sợ ta đè chết sao."

   Đông Phương Tố nghe xong, xì cười ra tiếng, "Cái nha đầu tận bậy, lá gan này cũng là càng lúc càng lớn. Tam hoàng tử là người ngươi có thể sao? Lại Tam hoàng tử nguyện ý thu phục ngươi, cũng phải là tròn mộng đẹp của ngươi sao?"

   Viên Chiêu Quân cảm thấy đây là sư phụ của nàng sao? Nàng làm thị thiếp, còn tròn mộng đẹp của nàng nữa, tên Tam hoàng tử này cũng biến thái, được, nàng muốn từ hôn, "Sư phụ, có thể từ hôn sao?"

   " thể, hoàng thượng ban cho cưới sao có thể lui, đây chính là chém đầu đắc tội." Nàng tuy sợ chém đầu, nhưng phu nhân nguyện vọng chính là Chiêu Quân có thể gả cho người tốt sống hạnh phúc, nàng thể làm trái ý nguyện vọng của phu nhân.

   "Sư phụ, gả cho người thích, ta hạnh phúc, ngươi giúp ta chút !" Nàng mới tới cổ đại, mọi cũng phải dựa vào sư phụ thần bí này.

   Nghe Viên Chiêu Quân hạnh phúc, Đông Phương Tố liền động lòng, thở dài : "Như vậy, để sư phụ nghĩ biện pháp." Hôn ước này là do phu nhân dùng tài sản của Dương gia mà trao đổi, nàng làm như vậy đúng ?

   "Tạ ơn sư phụ." Viên Chiêu Quân cười ha hả cảm tạ , đột nhiên lại nghĩ tới biện pháp, : "Sư phụ nếu có biện pháp, hãy ra ngoài ta còn thuần khiết ! Ta tin như vậy bọn họ vẫn nguyện ý từ hôn."

   "Đứa ngốc, ngươi từ hôn sư phụ có biện pháp." Đông Phương Tố xong ra cửa, vào cung.

   ——

   Hoàng cung Ngự Thư Phòng.

   "Hoàng thượng, người đồng ý với phu nhân cho Chiêu Quân làm tam vương phi , hôm nay lại cho nàng làm thị thiếp." Đông Phương Tố hoàng thượng, mặt bình tĩnh.

   "Đối với Viên Chiêu Quân, trẫm gặp qua. là quá xấu rồi, làm thế nào trở thành Tam hoàng phi?” Hoàng đế khoảng chừng 50 tuổi, dáng vẻ phúc hậu .

   "Như vậy nếu chúng ta từ hôn." Đông Phương Tố xong lấy trong người tờ hôn ước. Hôn thư thượng chỉ viêt Tam hoàng từ cưới Chiêu Quân, cũng là thị thiếp hay là chánh phi, hôm nay lấy ra nàng mới phát vấn đề.

   "Có ý gì, lẽ nào các ngươi muốn trở lại là Dương gia tài phú?” Hoàng đế nhất thời sắc mặt lãnh như băng.

   ", chúng ta cần những tài phú kia, cũng cần hôn ước rồi. Hôn ước đến đây thôi." Đông Phương Tố giọng lạnh, đối với người trước mắt là hoàng đế, nàng ít cũng sợ. Nếu Chiêu Quân có được hạnh phúc, nàng cần gì nhất định gả Chiêu Quân vào hoàng gia đây?

   Hoàng đế quan sát Đông Phương Tố lâu, cuối cùng mở miệng : “ Được, ngày mai hãy đưa Viên Chiêu Quân cùng Tam hoàng tử tự mình hủy bỏ hiệp ước.”

   "Tạ hoàng thượng." Đông Phương Tố xong trực tiếp đứng lên, sau đó xoay người rời .

   Hoàng đế nhìn bóng lưng Đông Phương Tố,trong lòng vô cùng nghi hoặc.

   ——

   Trở lại Tướng phủ, Đông Phương Tố đưa việc mai vào cung hủy bỏ hôn ước cho Viên Chiêu Quân.

   Viên Chiêu Quân vẻ mặt vô cùng nghi hoặc nhìn sư phụ lâu, đùa : "Sư phụ, người chẳng lẽ cùng hoàng thượng có chân sao? Nếu Hoàng đế sao lại đồng ý chúng ta?”

   Đông Phương Tố hung hăng nhìn Viên Chiêu Quân gõ cái vào đâu, “ Cái nha đầu này, hay bậy, ngươi có biết ngươi khiến mẹ ngươi khổ tâm lãng phí .”

   Viên Chiêu Quân bị sư phụ gõ đầu xoa xoa, hỏi : “ Là ý gì?”

   Đông Phương Tố nhìn dáng vẻ vừa đen vừa mập của Viên Chiêu Quân, trong lòng khỏi thở dài cái, mới chậm rãi : “ Hôn ước này do mẹ người dùng toàn bộ tài sản của Dương gia đổi lấy.”

   Viên Chiêu Quân trừng mắt suy nghĩ kỹ lát, đột nhiên hỏi: "Như vậy Hoàng đế lui tiền cho chúng ta sao?"

   "Ngươi muốn tiền hay muốn từ hôn?” Đông Phương Tố liếc Viêm Chiêu Quân cái, đồ nhi từ khi nào biết tham tiền rồi?

   "Đương nhiên là muốn từ hôn." Như vậy cơ bản là Tam hoàng tử biến thái nàng mới cần gả chứ? Còn để nàng làm thiếp, đừng khi dễ nàng nha.

   Đông Phương Tố gì nữa, tiếp liền bắt đầu chỉ đạo Viên Chiêu Quân luyện Tam Dương thần công.

   Viên Chiêu Quân luyện lát lại thở dài hơi, nhìn chằm chằm mắt tò mò hỏi: "Sư phụ này đến tột cùng là bao nhiêu tiền nha!"

   "Rất nhiều. Chỉ là ngươi quyết định cũng đừng hối hận." Đối với Tam hoàng tử là người Đông Phương Tố cũng quá coi trọng, vì vậy việc cưới lần này hủy bỏ thôi.

   Sau nén hương, Viên Chiêu Quân bộ dáng đau lòng nhìn Đông Phương tố, : Sư phụ, chúng ta là thua thiệt lớn.” Ở cuộc sống đại nàng vẫn luôn quá giàu, tại đột nhiên nàng mất nhiều tiền, nàng có thể đau lòng sao?

   "Cái nha đầu này thế nào thành tham tiền rồi hả ?" Đông Phương Tố vô cùng nghi hoặc, nha đầu này phải là cái gì đều để ý sao? Vẫn còn có chút ngây ngốc, thế nào đột nhiên quan tâm tới tiền?

   Viên Chiêu Quân thu công, định luyện, cau mày : "Sư phụ, chúng ta còn có bao nhiêu tiền!"

   "Phu nhân lúc ấy giữ lại cửa tiệm cho ngươi, còn có ngân lượng, công thêm năm nay dùng ít, chúng ta chỉ còn lại chừng năm sáu trăm lượng”

   Viên Chiêu Quân ở trong lòng đổi chút, năm sáu trăm lượng đại khái chính là 10 vạn khối ở đại, bằng này đối với thiên kim của Tướng phủ còn rất nghèo nàn, hơn nữa mẫu thân còn giữ lại cửa hàng chống đỡ, như vậy tính ra, mỗi tháng phụ thân cho tiền chỉ sợ đủ sài cho 4 người họ.

   Từ trong trí nhớ nguyên chủ biết được mẫu thân Dương gia của nàng là phủ giàu nhất kinh thành, là biết bao nhiêu tiền đối với hôn ước của nàng. Bây giờ suy nghĩ quả là thua thiệt lớn.

   Nhất thời, nàng mặt kiên định, " được, ta nhất định thể để cho mẫu thân phí phạm tiền.”

   "Như vậy ngươi nghĩ như thế nào?" Đông Phương Tố nhìn đồ đệ y hệt động kinh hết sức nhức đầu, đứa này não cháy hỏng rồi sao? Càng ngày càng lạ?
   làm nhìn như vậy động kinh y hệt đồ đệ hết sức nhức đầu, đứa này là não cháy hỏng rồi sao? Thế nào ngày là lạ?

   "Cho ta suy nghĩ kỹ." Viên Chiêu Quân xong làm hình dáng suy tư.

   "Ngươi từ từ suy nghĩ ! Ta còn có chuyện, xuất phủ lát." Đông Phương Tố xong chợt lách người thấy tăm hơi, nàng là vì tìm tin tức của nam tử Thuần Dương sinh ngày dương tháng dương năm dương.

   Đông Phương Tố hết sức gấp gáp, nàng tại chỉ còn thời gian hơn hai thang, nếu tìm được Thuần Dương nam tử, Chiêu Quân chết. như nàng có lỗi với phu nhân, nàng ngay cả chết cũng còn mặt mũi nào nhìn phu nhân.

   Viên Chiêu Quân suy tư chút buổi trưa cũng nghĩ ra phương pháp, mà sư phụ cùng sư muội cũng thu hoạch được gì.

   Ban đêm phủ xuống, dùng qua cơm tối, nàng trở về phòng bắt đầu luyện công, có thể là bởi vì sư phụ ban ngày chỉ đạo, nàng luyện đặc biệt thuận lợi, toàn thân nhiệt như vận động mạnh.

   Mệt mỏi, nàng liền tắm cái rồi ngủ. Nhưng đến nửa đêm, nàng bắt đầu mộng xuân.

   Nàng nhìn thấy nam tử đẹp như tiên tử về phía nàng, người mùi vị của vô cùng hấp dẫn nàng, như là thứ ăn ngon, nàng tham lam hút mùi vị người mũ nam. Tiếp đến nàng cảm giác người nóng ran.

   Nàng tiến về phía mỹ nam, mỹ nam cự tuyệt, cho nàng cái hôn nóng bỏng, tiếp theo đó là hết sức trêu đùa, nàng khỏi hừ ra tiếng. Thân thể bị dục hỏa dẫn dắt, nàng đáp lại mỹ nam.

   Mỹ nam hôn nàng toàn thân từng chỗ, nàng chịu nổi kích thích như vậy, dưới người nàng có cái gì nóng tràn ra, lúc này, mỹ nam đột nhiên rời .

   "Đừng ." Viên Chiêu Quân trong giấc mộng tay lung tung múa mấy cái, lại bắt cả hư

   Nàng đột nhiên mở mắt ra, sắc mặt nàng còn mang theo ửng hồng, dưới người thấp nhiệt nhắc nhở nàng làm mộng xuân rồi, nàng khỏi mặt nhục chí, mắng: " Viên Chiêu Quân đáng chết, ngươi làm mộng xuân, thẹn thùng mắc cỡ nha!" Mắng xong, nàng lại lẩm bẩm : "Chẳng lẽ là hai mươi mấy năm cuộc sống có chạm qua nam nhân, thèm nam nhân muốn điên rồi sao?”

   Chương 4: Ta đói, muốn.....

   Mộng xuân, khiến nàng cả đêm đều bình tĩnh. thân mồ hôi, quần áo cũng ướt đẫm, phía dưới cũng thê thảm nỡ nhìn. Nàng hết sức tức giận, sáng sớm, liền vọt tới gian phòng của sư phụ.

   "Sư phụ, xong rồi, xong rồi, ta ngã bệnh rồi sao? Thế nào lại làm mộng xuân nha!" Viên Chiêu Quân vé chăn người của Đông Phương Tố, mặt khổ não hỏi.

   Bị xốc chăn, Đông Phương Tố cũng còn buồn ngủ, đối mặt với Viên Chiêu Quân còn là nhất quán cưng chiều, "Ngươi có ngã bệnh, là luyện Tam Dương thần công vấn đề." Đông Phương Tố xong, nhìn mặt của Viên Chiêu Quân, khỏi thất kinh, "Chiêu Quân nha đầu, ngươi gầy rồi sao?"

   "Cái gì? Có ?" Viên Chiêu Quân trước tiên là quan tâm vấn đề gầy. Nàng vội vã chạy đến gương đồng bên loay hoay thân thể, qua lúc lâu, "Là gầy, nhìn dáng vẻ này, ít nhất gầy 10 cân." Xem ra Tam Dương thần công là có thể khiến người ta xinh đẹp, hiệu quả cũng quá thần tốc rồi. Tuy sắc mặt vẫn là rất hắc, nhưng là có thể gầy, nàng cũng rất vui vẻ.

   Đông Phương Tố rời giường, rửa mặt chút, cười : " thôi, chúng ta vào cung."

   Viên Chiêu Quân nhìn mình trong gương, "Sư phụ, luyện Tam Dương thần công bao lâu có thể gầy đến 100kg?" Nàng cao 1m65 như vậy, 100kg mập gầy cũng vừa.

   Đông Phương Tố suy nghĩ chút : "Nghe sư phụ , chỉ cần luyện tập thuận lợi, chỉ cần nửa tháng là có thể khiến cho người ta mơ đến vóc dáng hoàn mỹ của ngươi."

   "Chúng ta hoàng cung, mang lá thư cho Hoàng đế ta bị bệnh. Nửa tháng sau mới có thể ký thư từ hôn." Những người đó cho tới bây giờ đều nhìn nổi nàng, chuyện nàng lại mập vừa đen vừa xấu, lần này nàng muốn phải hối hận, cũng coi là thay nguyên chủ thở ra hơi.

   Đông Phương Tố có danh xưng là nữ Gia Cát, tự nhiên biết Viên Chiêu Quân suy nghĩ trong nội tâm, vì vậy đồng ý, sai Quả Khế đưa thư vào trong cung.

   Hoàng đế tự nhiên cho là Đông Phương Tố cùng Viên Chiêu Quân hối hận, cố ý trì hoãn thời gian. Nhưng là nghĩ tới thời gian thành thân của Tam hoàng tử còn tháng nữa, vì vậy cũng còn nhiều lời, đồng ý.

   Kế tiếp mười ngày, Viên Chiêu Quân bước chân ra khỏi nhà, mỗi ngày đóng viện môn luyện tập Tam Dương thần công, luyện công ngày thứ năm, nàng khiến sư phụ tìm tới cân, sau biết gầy 50 cân. Hơn nữa bởi vì nàng trước luyện tập qua nội công, tại hơi gầy, cũng có thể nhảy lên cao hai, ba mét rồi, hơn nữa nàng cảm giác mình hơi sức cũng thay đổi lớn, hình như có thần lực . Càng làm cho nàng hưng phấn, sắc mặt cũng ngăm đen như trước, tinh thần cũng hơn so trước kia tốt lắm.

   Nhìn Viên Chiêu Quân ngày từng ngày biến hóa, Đông Phương Tố, Quả Khế, Cây Dương Mai cũng mừng thay cho nàng, hai sư muội mỗi ngày hết sức tìm hiểu tin tức Thuần Dương nam tử, mà sư phụ sợ nàng Tẩu Hỏa Nhập Ma, mỗi ngày chỉ đạo nàng luyện công.

   Tiếp đó lại luyện năm ngày, Viên Chiêu Quân hoàn toàn gầy, thế nhưng gầy đến 100kg. ấy vốn là ngũ quan xinh xắn ra, nhìn đặc biệt đẹp, làm cho người ta dời mắt đươc. Hai sư muội nàng cũng đòi luyện bí kíp Tam Dương thần công, bị sư phụ mắng cho trận, các nàng muốn đẹp phát điên rồi. ra Qủa Khế và Cây Dương Mai rất đẹp rồi, họ cũng chỉ chơi, họ nghĩ đến việc tìm được Thuần Dương nam tử chết là sợ rồi.

   Da thịt Viên Chiêu Quân bây giờ thành màu lúa mì khỏe mạnh, tóc tức khắc vừa sáng vừa đen, nàng để cho Qủa Khế cắt tóc ngang trán, sau ót để phần tóc cài trâm, sau đó để tóc còn lại tùy ý vai, làm cho người ta có cảm giác siêu phàm thoát tục.

   Hai đôi mắt đen giống như hai dòng suối trong veo, sâu thấy đáy, giống như có ma lực hấp dẫn người khác. Phấn ngọc quanh mũi, cánh môi đỏ hồng mềm mại nở nàng, cộng thêm da thịt khỏe mạnh, cả người tựa như ánh sáng nhàn nhạt.

   Thay bộ y phục màu trắng ngà, nhìn cao nhã nhưng mất phần dí dỏm. Đối với mình bây giờ, Viên Chiêu Quân rất hài lòng. Suy nghĩ chút vẫn chưa đến thời gian vào cung, nàng có ý tưởng nên ra ngoài chút.

   Đến nơi cổ đại này, mặc dù trong nguyên chủ trí nhớ biết số điều về thời đại này, nhưng còn rất nhiều thứ mơ hồ , có lẽ những thứ đó cả nguyên chủ cũng nhớ mới đúng. Vì vậy nàng muốn ra ngoài chút, thêm hiểu biết về thời đại này.

   Nàng cùng Cây Dương Mai và Qủa Khế ra Tướng phủ, lúc ra cửa ai chú ý tới nàng. Có mấy nha hoàn gặp được Viên Chiêu Quân cũng chỉ nghĩ nha đầu xinh đẹp nào tới mà thôi.

   đường náo nhiệt, nhìn những thứ đồ chơi chỉ có ở cổ đại, Viên Chiêu Quân bộ dang trẻ con, nụ cười ngây thơ cùng Cây Dương Mai chơi đùa vui vẻ. Qủa Khế tính cách trầm, nhìn hai người chơi, trong mắt còn có mấy phần cưng chiều. Thấy hai người họ cầm tiền mua đồ, xách đồ, hình như chính nàng cũng vui vẻ.

   lúc này, chiếc xe ngựa chạy như bay tới , đường rất nhiều người, người đánh xe hình như muốn giảm tốc độ, còn chưa dừng quất ngựa, ngựa bị đau xông về phía trước, dọc theo đường đụng ngã ít người và đồ, nhưng bách tính nhìn ký hiệu là xe ngựa của Tam hoàng tử, chỉ đành im lặng phản ứng.

   Viên Chiêu Quân cùng Cây Dương Mai chơi đùa vui vẻ, khi kịp phản ứng lại xe ngựa cũng phóng đến trước mặt họ, lúc này Qủa Khế kêu lên, “ Tiểu thư, cẩn thẩn”. Nàng bay thẳng phóng tới, nhưng ngờ có người nhanh hơn nàng, đem Viên Chiêu Quân cùng Cây Dương Mai ra khỏi chỗ nguy hiểm.

   Nam tử mặc áo tím mang mặt nạ phất tay áo nhàng, chỉ thấy đồng tiền đánh trúng ngựa, lúc ngừng lại, rèm xe ngựa kéo ra, nữ nhân thanh ngông cuồng phát ra, “ Xe của Tam hoàng tử mà cũng dám cản, các người muốn tìm đến cái chết sao?”

   Người nam tử áo tím vừa ra tay cứu liếc mắt nhìn Viên Chiêu Quân, sau đó nhàn nhạt rời .

   Viên Chiêu Quân lấy lại tinh thần, theo gió ngửi thấy được mùi vị, nàng nghe đặc biệt thơm, trong lúc vô tình nàng theo, "Công tử, xin dừng bước."

   Nam tử mặc áo tím có ý đinh dừng lại, động tác cũng nhanh hơn rất nhiều.

   Viên Chiêu Quân hình như bị thứ gì hấp dẫn, trong đại não chẳng có suy nghĩ gì, liền muốn theo nam tử mặc áo tím kia. Hôm nay nàng gầy, người như yến, nhắc tới nội lực liền xuất khinh công đuổi theo. Sau lưng Cây Dương Mai cùng Qủa Khế cũng theo đó.

   Nam tử mặc áo tím hình như cũng định bỏ rơi Viên Chiêu Quân, đến rừng cây trước đột nhiên ngừng lại .

   " nương, vì sao theo tại hạ?" Thanh nam tử mặc áo tím lên tiếng, giống như bầu trời khuyết ca. Nhưng thanh kia cũng cực lạnh, tựa như hàn băng Bắc Cực ngàn năm.

   Viên Chiêu Quân cũng ra nguyên cớ, nhưng thấy dừng bước trước mặt nàng, nàng tựa như thấy được khối thịt ngon, kịp chờ tiến lên, ôm thân thể nam tử hít sâu, sau đó có chút ngơ ngác : “ Thơm quá…….” Nàng ngửi mùi vị này, thân thể bắt đầu nóng ran, nội tâm cũng cảm thấy hết sức trống , dục vọng mãnh liệt muốn đem nam tử này gục vào tháo dỡ cảm giác trong bụng.

   Thân thể nam tử mặc áo tím cứng đờ, thanh chút khản băng, giọng càng thêm lãnh tới cực điểm, “ nương, xin tự trọng.”

   Viên Chiêu Quân bị giọng nam thức tỉnh, tay ôm nam tử còn chưa buông, cuối cùng hít hơi sâu mới nặng nề lưu luyến buông tay, mặt lúng túng : “ Ngượng ngùng nha. Ta………ta……..” Nàng muốn tìm lý do chính đáng, hồi lâu, đột nhiên: “ Ta đói quá, lại nghĩ người là chân gà bự thơm ngát rồi?” Nàng xong mặt đần ra cười hai tiếng.

   Nam tử đeo mặt nạ sắc mặt cực kỳ khó nhìn, lát mặt trắng thành xanh, hiển nhiên là bị Viên Chiêu Quân cho tức điên rồi, ánh mắt lạnh dọa người, còn nhàn nhạt mang sát khí.

   Qủa Khế cùng Cây Dương Mai nghe tiểu thư nhà mình vậy, nhìn chằm chằm đến độ con người mau rớt xuống, nhìn thân tỏa ra nhàn nhạt sát khí, hai người khỏi thầm to , “Thực lực mạng”

   Nam tử lên tiếng, Viên Chiêu Quân khoảng cách gần nhìn nam tử, trong lỗ mũi tràn đầy mùi vị kỳ lạ phát ra người nam tử, trước mắt như là thức ăn mỹ vị, khỏi lại ngơ ngác : "Để cho ta ăn miếng được ?" Nàng qua khỏi nuốt nước miếng cái, đầu óc hoàn toàn khống chế được.

   Nam tử liếc nhìn Viên Chiêu Quân đối với mình mặt si mê cùng thanh nới cổ họng, trong mắt toàn là chán ghét, sau đó lách người thấy tăm hơi.

   Viên Chiêu Quân ngơ ngác nhìn người trước mắt biến mất, vào giờ phút này quả khế cùng cây dương mai mặt lo lắng, "Tiểu thư, người làm sao vậy?"

   "Ta đói, muốn. . . . . ." Viên Chiêu Quân cũng biết như thế nào, chỉ là cảm giác hình như là đói bụng, trong lòng trống , thân thể cũng nóng chút, trong đôi mắt đầy lửa dục.

   Ánh mắt kia khiến Qủa Khế cùng Cây Dương Mai dọa sợ , hai người liếc mắt nhìn nhau, đồng thanh : “ Chẳng lẽ tẩu hỏa nhập ma?” Tiếp, Cây Dương Mai tay giơ lên đem Viên Chiêu Quân đánh ngất xỉu, sau đó cánh tay đỡ, lợi dụng khinh công, nhanh chóng hướng Tướng phủ hậu viện.

   Dọc theo đường hai người cãi lộn ngừng.

   Quả Khế: "Làm sao ngươi đánh tiểu thư ngất xỉu?"

   Cây Dương Mai: "Ngươi phải cũng muốn như vậy? Chỉ là ta nhanh ngươi bước."

   "Ai ta nghĩ vậy, ta có ý nghĩ đánh ngất tiểu thư ?" Quả Khế phản bác.

   " sao? Ngươi ràng là có, chỉ là ta vươn tay trước, ngươi liền cố ý cùng ta bới móc cãi vả đúng !" Cây Dương Mai thua trời vạn bằng thua bạn ly mà .

   "Thôi , ta mới muốn cùng ngươi cãi vả." Quả Khế , đẩy cửa viện vào

   Cây Dương Mai hướng về phía bên trong kêu lên: "Sư phụ xong rồi, tiểu thư tẩu hỏa nhập ma?"

   Sư phụ đột nhiên xuất , hai người đem Viên Chiêu Quân cho sư phụ, nhìn chằm chằm đối phương, sau đó bèn nhìn nhau cười. Tiếp hai người lại giống như trẻ sinh đôi theo sư phụ vào phòng giúp tay.
   Tiểu yêu tinh thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 5: Khi quân?

   Đông Phương Tố đưa Viên Chiêu Quân đặt lên giường, tiếp theo lấy chiếc bình văn hoa cổ xưa đưa lên trước mũi Viên Chiêu Quân. Chỉ thấy Viên Chiêu Quân mê mệt tỉnh lai.

   Nàng mặt mê mang, nhìn lướt qua trong phòng, biết ở khuê phòng của mình, thoáng nhớ lại, ánh mắt lạnh lẽo bắn về phía hai sư muội, "Là các ngươi đánh ngất xỉu ta sao?"

   Quả Khế cùng Cây Dương Mai bất ngờ kịp đề phòng run run hạ xuống, đồng thời chỉ vào đối phương, cơ hồ đồng thanh : "Là Cây Dương Mai đánh ngất xỉu tiểu thư."

   "Là Quả Khế kêu ta đánh ngất xỉu tiểu thư."

   Cảnh tượng này cần phải cũng biết chuyện gì xảy ra, Viên Chiêu Quân cố ý mặt lạnh nhìn chằm chằm hai người, hai người chưa bao giờ gặp qua ánh mắt lạnh lẽo của tiểu thư như vậy, trong lòng cảm thấy lạnh.

   Viên Chiêu Quân thấy hai người bị lừa, khỏi xì cười ra tiếng, còn giả bộ vẻ tức giận : "Ta đói, phạt hai người các ngươi lấy thức ăn." tại mặc dù nàng gầy, nhưng sức ăn lớn đến kinh người, nàng sợ lần nữa ăn mập, nhưng cũng nên nhịn ăn đến đói bụng tâm hoảng.

   Hai người sững sờ, mới phản ứng được Viên Chiêu Quân là cố ý đùa họ, khỏi vui vẻ, cũng chu mỏ kêu lên, "Tiểu thư, người là hư, người thế nhưng trêu chọc chúng ta."

   "Ha ha, ai dám ức hiếp các ngươi?" Viên Chiêu Quân cười đến có hình tượng.

   Quả Khế cùng Cây Dương Mai hai người cười ha hả ra khỏi viện, vào phòng bếp Tướng phủ lấy thức ăn. Hai người bây giờ càng ngày càng thích tiểu thư, hoạt bát ít, dễ dàng thân thiết hơn.

   ra Viên Chiêu Quân vẫn luôn muốn Quả Khế Cây Dương Mai gọi nàng là sư tỷ , hai người thế nào cũng nguyện ý, đó là sư phụ phân phó. Đối với điểm này, Viên Chiêu Quân có cách nào sửa lại, chỉ có theo các nàng thôi.

   Đông Phương Tố mặt nghiêm nghị, "Chiêu Quân, đến tột cùng là xảy ra chuyện gì? Họ ngươi tẩu hỏa nhập ma?"

   Viên Chiêu Quân nhìn sư phụ lo lắng, cười : " phải tẩu hỏa nhập ma, sư phụ đừng nghe sư muội họ bậy."

   Đông Phương Tố cau mày, mặt hề gì lại khiến nàng xuất nếp nhăn nhàn nhạt.

   "Chẳng qua ta cũng biết là chuyện gì xảy ra, thấy nam tử mang mặt nạ đầu óc cũng nghe lời, liền muốn. . . . . . Muốn nhào tới cắn cái." Viên Chiêu Quân qua cảm giác mình giống như thành sắc lang, đỏ mặt cái.

   "Còn gì nữa ?" Đông Phương Tố mặt nghiêm nghị tiếp tục truy vấn.

   "Còn có người của mùi vị rất thơm, để cho ta nhịp tim tăng nhanh, trong lòng cũng trống , giống như đói bụng vậy." Viên Chiêu Quân cảm giác của mình, hi vọng sư phụ có thể cho nàng đáp án.

   " là như vậy phải ?" Đông Phương Tố cười hỏi, mặt kích động. Thấy Viên Chiêu Quân gật đầu, nàng nở nụ cười, "Nha đầu, người nam nhân kia là Thuần Dương nam tử, ha ha. . . . . . Chúng ta rốt cuộc cũng tìm được Thuần Dương nam tử."

   "Cái gì? Thuần Dương nam tử? Tại sao xác định như vậy?" Viên Chiêu Quân lòng cũng hồi táo động.

   "Nghe sư phụ của ta , người luyện Tam Dương thần công đối với Thuần Dương nam tử đặc biệt nhạy cảm, Thuần Dương nam tử đối với người luyện Tam Dương thần công đặc biệt thu hút.

   "Có ? Ý tứ của sư phụ như vậy chính là ta có thể chính mình tự tìm Thuần Dương nam tử?" Hưng phấn qua, Viên Chiêu Quân lại mặt nhục chí, "Nhưng người nam nhân kia là ai cũng biết, thế nào mới tìm được!"

   Đông Phương Tố cũng làm mặt rối rắm, "Nghe Thuần Dương nam tử cực kỳ hiếm thấy, 60 năm mới có thể ra người như vậy."

   "Cái gì? 60 năm ra ? Như vậy phải ta chắc chắn chết sao?" Viên Chiêu Quân cả kinh há to miệng, xong rồi, nàng thân trọng sinh [1] sống quá ba tháng

   "Bất quá cũng tuyệt đối như vậy." Đông Phương Tố làm vẻ mặt thăm thẳm.

   "Sư phụ, người còn có chuyện gì chưa cho ta?" Viên Chiêu Quân nghiêm mặt .

   Đông Phương Tố cười, từ thân lấy ra tờ giấy cho Viên Chiêu Quân, "Xem ! Đây là Vân Du đại sư tính ra kết quả, cõi đời này có ba Thuần Dương nam tử trẻ tuổi, chỉ là phải xem số mệnh của ngươi ra sao, có lẽ ngươi có thể may mắn gặp gỡ những người này, phải chết đây?"

   Viên Chiêu Quân nửa tin nửa ngờ nhìn chữ tờ giấy, sửng sốt lâu, nở nụ cười, "Được rồi! Có hi vọng là được."

   ra đối với kết quả của Vân Du đại sư khiến Đông Phương Tố vui mừng, nhưng nếu đột nhiên ba người kia bất hạnh chết phải làm sao? Nhưng thấy nàng lạc quan như vậy, Đông Phương Tố cũng yên tâm.

   Đêm này, Viên Chiêu Quân trong mộng tất cả đều là bóng dáng của nam tử đeo mặt nạ kia, trong mộng nàng tham lam hô hấp mùi vị của nam tưe, toàn thân cũng theo nóng lên, thân mồ hôi hậu, da người lặng lẽ xảy ra biến hóa, mềm hơn trợt, chặt hơn dồn rồi.

   Khi nàng tỉnh lại, hạ thân ướt mảnh, để cho nàng hết sức ảo não quẫn bách.

   ——

   Viên Chiêu Quân thân y phục trắng ngà, tóc dùng lục ngọc trâm nhàng vén lên, tùy ý nhóm tán vai, làm cho người ta có cảm giác siêu phàm thoát tục.

   Khi nàng xuất như vậy trước cha, tất cả mọi người đều kinh ngạc..

   "Cha." Viên Chiêu Quân khẽ gọi tiếng, thanh kia vẫn như trước kia, đẹp nhưu tiên nhạc, nhưng dáng vẻ cũng vừa đen lại mập nữa, mà là đẹp như tiên tử.

   Thừa Tướng lâu mới lấy lại tinh thần, "Ngươi. . . . . . Ngươi là. . . . . ."

   "Cha nhận ra nữ nhi Chiêu Quân nữa sao?" Viên Chiêu Quân nhìn lướt qua Nhị phu nhân bên cạnh thừa tướng cùng Viên Tiểu Điệp, thấy hai người mặt thể tưởng tượng nổi nhìn nàng chằm chằm, nhếch miệng lên nụ cười nhạt nhòa.

   Nghe thanh kia sai, nhìn lại ngũ quan đó cũng sai, Thừa Tướng lại nhìn về phía Đông Phương Tố, "Đông Phương sư phụ chuyện này. . . . . ."

   Đông Phương Tố mặt mang nhàn nhạt mỉm cười, "Tướng gia, đây quả là nư nhi Chiêu Quân. Nàng vì giảm mà chịu ít khổ."

   Thừa Tướng nghe xong, mặt hưng phấn, : " thôi! Vào cung."

   Nhìn gương mặt cha mang theo nụ cười tính toán, Viên Chiêu Quân ở trong lòng mắng câu, sau đó cùng ra khỏi Tướng phủ.

   Nhị phu nhân cùng Viên Tiểu Điệp chỉ là hung hăng nhìn Viên Chiêu Quân rời , , Nhị phu nhân : "Tiểu Điệp đừng lo lắng, Tam hoàng tử là vị hôn phu của ngươi, coi như Viên Chiêu Quân biến thành tiên trời cũng vãn lấy lại hôn ."

   "Mẹ, nhưng nàng tại sao có thể xinh đẹp như vậy đây?" Viên Tiểu Điệp trong lòng tất cả đều là hận ý, nàng lúc này rất sợ, sợ Viên Chiêu Quân được cha sủng ái, sợ Tam hoàng tử vì vậy muốn từ hôn liền đón Viên Chiêu Quân vào phủ.

   Nhị phu nhân trong mắt lóa ra tia sáng ác độc, giọng vô cùng trầm, "Nếu Tiểu Điệp thích, vi nương có biện pháp đem nàng biến thành xấu xí."

   "Cám ơn mẹ." Viên Tiểu Điệp mặt nụ cười lãnh.

   ——

   Hoàng cung Ngự Thư Phòng

   Hoàng đế cùng Tam hoàng tử thấy Viên Thừa Tướng cùng Đông Phương Tố vào Ngự Thư Phòng, thấy sau bọn họ là nương xinh đẹp, nhưng thấy nữ nhân Viên Chiêu Quân xấu xí vừa đen vừa mập trong truyền thuyết, Hoàng đế mở miệng : "Viên khanh gia, vì sao thấy con ngươi Viên Chiêu Quân?"

   Tam hoàng tử kinh ngạc nhìn Viên Chiêu Quân, trong lòng suy nghĩ, đẹp này là ai đây? Vì sao tại chưa từng thấy qua? Chỉ là có chút quen mắt đây?

   "Thần, bái kiến hoàng thượng, Tam hoàng tử."

   "Dân phụ bái kiến hoàng thượng, Tam hoàng tử." Viên Thừa Tướng cùng Đông Phương Tố cùng nhau hành lễ.

   Viên Chiêu Quân đứng bất động, muốn quỳ lạy, lại thấy Đông Phương Tố ánh mắt ý bảo, vô cùng miễn cưỡng chào cái : "Ta Viên Chiêu Quân bái kiến hoàng thượng." Viên Chiêu Quân nhất thời cũng còn phản ứng kịp xưng hô như thế nào, liền trực tiếp tự xưng ‘ ta ’.

   Hoàng đế sắc mặt trầm xuống, đôi mắt trừng được giống như ngưu nhãn lớn như vậy, tiếp theo đó là thanh như chuông lớn vang lên, " Nữ nhân lớn mật, lại dám giả dạng Viên Chiêu Quân lừa gạt trẫm.”

   Viên Thừa Tướng cùng Đông Phương Tố vội vã giải thích, lại nghe Hoàng đế lại : "Người đâu, đưa ả này ra chém đầu vì tội khi quân.”

   Trùng sinh: Chết sống lại
   Cảm ơn các nàng theo dõi ủng hộ ta nhaaaaaaaaa

   --------------

   Chương 6: Hoàng thượng, ngài biết

   Đông Phương Tố vội vàng dập đầu : "Hoàng thượng khai ân! Nàng là Viên Chiêu Quân."

   "Đúng! Hoàng thượng, đây chính là tiểu nữ Viên Chiêu Quân." Viên Thừa Tướng cũng vội vã giải thích, đảo mắt lại thấy Viên Chiêu Quân mặt bình tĩnh, trong lòng nghi ngờ cực kỳ.

   Hoàng đế lên tiếng, " là Viên Chiêu Quân?" Ánh mắt của trừng cực lớn, lên lên xuống xuống quan sát Viên Chiêu Quân.

   Hai thị vệ thấy thế lui xuống, Tam hoàng tử càng thêm trừng mắt nhìn chằm chằm Viên Chiêu Quân, có chút tin tưởng : "Thừa Tướng đại nhân, đây là con ngươi Viên Chiêu Quân sao?"

   Viên Chiêu Quân nhìn Tam hoàng tử vẻ mặt kinh ngạc, lạnh nóng : "Hoàng thượng cùng Tam hoàng tử chưa từng thấy qua người giảm cân sao?"

   Giọng bình tĩnh càng làm cho tất cả mọi người khiếp sợ, Hoàng đế mặt lúng túng, ho hai tiếng, cười : "Nếu như vậy, ngay bây giờ ký thư từ hôn .”

   Đối với việc hoàng đến làm vô vấn đề nhanh chóng ngược lại còn khiến Viên Chiêu Quân thưởng thức, mang mặt nụ cười, "Tạ hoàng thượng." xong nàng tới chỗ Hoàng đế sớm bảo người chuẩn bị thư từ hôn trước, nhanh chóng viết lên tên của nàng, tiếp theo đè thủ ấn.

   Tam hoàng tử chậm chạp bất động, trong lòng có chút hối hận quyết định, "Phụ hoàng, nhi thần muốn từ hôn." [ Ta đoán mà :3 ]

   Hoàng đế cả kinh, "Vì sao?"

   Nam nhân này là có lòng tham, Viên Chiêu Quân ở trong lòng hừ lạnh tiếng, cười : "Chẳng lẽ là Tam hoàng tử muốn đem tỷ muội chúng ta cùng cưới sao!"

   "Cái này có phải là quá tham đây?" Viên Chiêu Quân .

   Hoàng đế nghe xong, sắc mặt trầm xuống, "Hoàng nhi, trẫm nhất ngôn ký xuất, Tứ Mã Nan Truy. Trước sau quyết định thay đổi."

   Viên Chiêu Quân vốn muốn tạ ơn, đột nhiên lại ngửi được mùi vị đạo quen thuộc, tựa như mùi vị người nam tử, nàng cả kinh, : "Tạ hoàng thượng ân điển, ta có việc, trước bước." Nàng qua liền phi thân ra Ngự Thư Phòng.

   Hoàng đế muốn phát tác, lại nghe Viên Chiêu Quân lại : "Hoàng thượng, chuyện từ hôn chuyện kính xin Tam hoàng tử nhanh chóng ký tên, về phần lợi ích, hoàng thượng có lẽ hiểu." Viên Chiêu Quân sở dĩ nhiều lời như vậy, hoàn toàn là sợ hoàng thượng thấy nàng đột nhiên rời giáng tội sư phụ.

   Hai chữ lợi ích khiến Hoàng đế ánh mắt rét lại, nhìn Viên thừ Tướng : “ Thừa tướng có nữ nhi giống chút nào” xong quay đầu nhìn về phía Tam hoàng tử, “ Hoàng nhi, ký

   Nữ nhân này đáng ghét, thế nhưng buộc phải ký thư từ hôn, nếu thể trở thành người nhà, vậy đừng trách lòng hung ác, Tam hoàng tử trong mắt nhảy ra sát ý, cầm bút lên ở thư từ hôn thượng ký tên của Vũ Văn Nhân.

   Đông Phương Tố tất nhiên thấy được trong mắt Vũ Văn Nhân trong mắt sát ý, thu hồi thư từ hôn, sau đó hành lễ lui ra.

   Nhìn Đông Phương Tố rời , Hoàng đế đối với Viên Thừa Tướng : "Từ nay trở , hoàng hậu cử hành ngự viên Thưởng Hoa hội, cũng đưa Chiêu Quân tới tham gia !" Hoàng đế cũng biết trong lòng suy nghĩ gì, chính là cảm thấy Viên Chiêu Quân giống như người đoan chính.

   Viên Thừa Tướng cười tạ ơn, trong lòng chính có tính toán.

   ——

   Viên Chiêu Quân đuổi theo, ở trong ngự vườn tìm vòng, còn cảm nhận được mùi vị chỉ có Thuần Dương nam tử mới có nữa. Nàng mặt nhục chí, thấy trong lương đình có băng đá tựu tùy ý ngồi xuống, chân giơ cao đặt bàn đá, trong miệng thỉnh thoảng lẩm bẩm, chân có hạ cái động lên. Cảm thấy có chút đói, liền từ chiếc túi mà Qủa Khế chuẩn bị cho nàng lấy ra chút đồ ăn. Nơi xa nhìn thấy tên lưu manh có vẻ bất tài.

   "Này, ngươi là nha đầu cung nào, lại ở đây làm biếng hả.” thanh của nam tử vang lên.

   Viên Chiêu Quân miễn cưỡng ngẩng đầu quan sát, chỉ thấy nam tử mười bảy mười tám tuổi thân y phục màu đen nạm vàng cẩm bào, cầm trong tay cái chiết phiến [?], cố tình phẩy phẩy. Nam tử dáng dấp ngọc thụ lâm phong, mắt sáng răng trắng, mỉm cười chút thôi thấy khuynh thành.

   "A, ra là mỹ nam nha!" Viên Chiêu Quân thuận miệng trêu ghẹo . xong cảm thấy lời này giống như trong phim thần tượng, khỏi nhếch môi cười.

   Mỹ nam hai chữ đối với nam tử hình như rất được dùng, thấy vẻ mặt tươi cười tới băng ghế bên cạnh nàng ngồi xuống,” Nha đầu rất có mắt nhìn, tệ.”

   "Cái gì nha đầu, gọi tỷ tỷ." Ở đại nàng 25 rồi, gọi nàng nha đầu, nam nhân này cũng quá tự đại ! Nàng cố gắng ở trong đầu tìm kiếm tin tức về nam tử này, nhưng thu hoạch được gì, trong trí nhớ nguyên chủ trừ tên Tam hoàng tử biến thái ra chẳng có trí nhớ gì về nam nhân khác.

   "Ngươi biết ta là ai sao? Gọi ngươi là tỷ tỷ? Ngươi thích hợp sao?” Ánh nắng toả gương mặt nam tử, Viên Chiêu Quân thấy nụ cười ấy cũng sững sờ.

   Nam tử thấy thế, tò mò hỏi: "Này, ngươi làm cái gì nha! Tại sao trả lời lời của ta."

   Viên Chiêu Quân nhìn ngự vườn trống , lâu mới lấy lại tinh thần, nhìn nam tử trước mắt hỏi: “ Người vừa ròi mặc y phục màu tím kia là ai? “

   "Là nhị ca của ta, Thái tử” Nam tử chút suy nghĩ trả lời.

   Nghe nam tử như vậy, Viên Chiêu Quân trong lòng hồi mừng như điên, ra là Thuần Dương nam tử chính là thái tử, lần này nàng có mục tiêu, chuyện dễ làm hơn nhiều. Nàng cười qua, quay đầu lại đối với nam tử : "Cám ơn Tứ hoàng tử."

   "Ơ, ngươi phải mới vừa nhận ra ta sao?" Tứ hoàng tử Vũ Văn Nhạc vui mừng mặt hồ nghi.

   "Tam hoàng tử ta thấy, mới vừa rồi là nhị ca của ngươi, ngươi phải Tứ hoàng tử là ai?” Hoàng thượng có 4 nhi tử, Đại hoàng tử còn chết, nhị hoàng tử là Thái Tử, người trước mắt dĩ nhiên là Tứ hoàng tử nhất rồi.

   Vũ Văn Nhạc trong lòng than thở, nha đầu này thông minh, chỉ thấy Viên Chiêu Quân phi thân rời , "Cáo từ, Tứ hoàng tử."

   "Này, ngươi còn chưa có cho ta biết, ngươi là ai đây?" Vũ Văn vui mừng vội hỏi.

   "Viên Chiêu Quân." Viên Chiêu Quân xong người biến mất ở ngự vườn.

   Vũ Văn vui mừng tái diễn cái tên này, khỏi há to miệng, sau đó mặt kinh ngạc, "Viên Chiêu Quân? Con vợ cả của Phủ Thừa Tướng, nữ nhân xấu xí nhất kinh thành? thể nào! Tam ca cùng thế nhân mắt có vấn rồi! Đẹp như vậy mà còn là nữ nhân xấu xí.

   ——

   Viên Chiêu Quân điện Thái Tử, nhưng được vào điện, hết cách rồi, chỉ đành phải xuất cung trở về phủ cùng sư phụ đối sách.

   Trở lại Thừa tướng phủ, Đông Phương Tố chờ nàng.

   "Sư phụ, ta biết Thuần Dương nam tử là ai." Viên Chiêu Quân hưng phấn vọt vào viện.

   "Người nào?" Đông Phương Tố vội hỏi.

   "Là đương kim thái tử." Viên Chiêu Quân nhận lấy chén nước Qủa Khế đưa uống hớp.

   "Cái gì? Thái tử?" Đông Phương Tố, Qủa Khế cùng Cây Dương Mai mặt rối rắm, chuyện này khó làm, Thái Tử là người như thế nào mà dám năng động.

   "Các ngươi kinh ngạc như vậy làm cái gì, tại biết là người nào, dù sao cũng hơn là có mục tiêu rồi!" Viên Chiêu Quân hết sức lạc quan.

   "Ách. . . . . ." Đối với Viên Chiêu Quân lạc quan, mọi người tức xạm mặt lại.

   "Nếu chuyện như vậy, vì mạng sống, cho dù chết, ngươi cũng phải gần thái tử. Từ nay trở hoàng hậu cử hành ngự vườn Thưởng Hoa hội, hoàng thượng cố ý để cho ngươi cũng , đến lúc đó xem chút, có lẽ có cơ hội đây?" Đông Phương Tố cau mày .

   "Hảo hảo hảo!" Viên Chiêu Quân ngừng gật đầu, trong lòng suy nghĩ thái tử người phát ra Thuần Dương Chi Khí hưng phấn kiềm chế được.
   Tiểu yêu tinh thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 7: Lãnh thái tử

   Thải Tử nước Đông Vũ – Vũ Văn Dục, trời sanh tính lạnh bạc, mắc bệnh sạch nghiêm trọng. Từ tập văn luyện võ, võ nghệ đời người nào có thể địch, văn càng người nào có thể so sánh. thích khác chút, đó là nghiên cứu y thuật, y thuật có thể là thiên hạ đệ nhất nhân, vì vậy được ca tụng là văn võ y đệ nhất thiên hạ.

   Vũ Văn Dục cũng là người thích tranh công đoạt quyền, tuy như vậy, nhưng cũng người nào dám cùng tranh ngôi vị thái tử. Tam hoàng tử so với thái tử Vũ Văn Dục sinh sau ngày. Vì vậy đối với việc Vũ Văn Dục làm thái tử bất mãn hết sức, trong lòng , mới chính là người trị quốc tài ba.

   Tam hoàng tử Vũ Văn Nhân mặt ngoài đối với thái tử Vũ Văn Dục hết sức hữu nghị. Bởi vì Vũ Văn Dục tính lạnh bạc, trong mắt người ngoài, thái tử Vũ Văn Dục phải là người dễ thân cận.

   Hoàng hậu là mẫu thân của thái tử Vũ Văn Dục, Vũ Văn Nhạc mẫu thân chết sớm, từ hoàng hậu nuôi dưỡng, Vì vậy Tứ hoàng tử Vũ Văn Nhạc cùng Vũ Văn Dục tình cảm tốt hơn.

   Tam hoàng tử là do Đức Phi sinh, Đức Phi cả đời vì ngôi vị mà cùng hoàng hậu tranh quyền đoạt lực, vì vậy con trai thứ ba cũng giống tình tình Đức Phi, tham công quyền.

   Ngự vườn Thưởng Hoa hội ngày ấy, hoàng hậu sáng sớm cố ý dặn dò muốn thái tử tham gia.

   Đối mặt với công công tuyên chỉ, Vũ Văn Dục chậm rãi ngẩng đầu, mặt lạnh nhạt, khẽ mở môi mỏng, lạnh nhạt : "Ai cho ngươi tiến vào?"

   Công công nghe xong, thân thể rung động hai cái, thanh vốn chói tai còn sức sống, cúi đầu giọng : "Nô tài nô tài. . . . . ."

   "Ta , tuy nhiên đừng đến chuyện chọn phi." Thái tử lạnh lùng liếc nhìn công công, mặt tràn đầy ghét bỏ.

   Công công ở trong lòng thầm kêu được, biết mình quýnh lên liền xông vào thái tử điện là lỗi, thân thể rung động như run rẩy , "Chuyện này. . . . . . Chuyện này. . . . . . Hoàng thượng cùng hoàng hậu chỉ ý, nô tài. . . . . . Nô tài. . . . . . Cũng dám vọng tự suy đoán, đối với việc chọn phi. . . . . . Chọn phi. . . . . ." Hoàng thượng hoàng hậu làm Thưởng Hoa hội bản ý chính là muốn cho thái tử cùng Tứ hoàng tử tìm được giai nhân, muốn công công tìm cách truyền lời với . Công công gấp đến độ giơ tay áo lau mồ hôi.

   " Lui , cứ ." Vũ Văn Dục giọng lãnh mà cúi đầu, tiếp tục nghiên cứu cuốn sách y thuật thất truyền.

   Công công vội lau mồ hôi lui , tránh thái tử điện hạ, vội vàng tới hoàng hậu ở điện Phượng Nghi, thân thể run rẩy ‘ phù phù ’ tiếng, quỳ mặt đất, lắp ba lắp bắp đáp lời, "Hoàng hậu. . . . . . Thái thái thái tử. . . . . . . . . . . . Chọn phi được nhắc đến.”

   "Ngươi gặp quỷ sao? Câu nào cũng run lẩy bẩy." Hoàng hậu cười ha hả , "Đứng lên ! Bãi giá thái tử điện."

   "Vâng" công công đứng lên, trong lòng suy nghĩ, hoàng hậu Lão Nhân Gia biết con trai của người, thái tử so quỷ còn dọa người hơn sao?

   đoàn người trùng trùng điệp điệp tới thái tử điện, trừ hoàng hậu tất cả mọi người bị chặn lại ngoài điện.

   có cung nhân theo, hoàng hậu đột nhiên giống như biến thành người khác vậy, mấy cái lắc mình liền vào thư phòng, người còn chưa tới thanh trước hết đến, "Tiểu Dục! Nhi tử! Cái người này vừa xướng ra tuồng gì nha! Ngươi cũng trưởng thành rồi, 20 tuổi rồi, vẫn có hôn ước, mẫu hậu sợ ngươi mấy năm tiếp theo lực bất tòng tâm đấy!"

   Lộn xộn cái gì? Vũ Văn Dục nhăn lại mày, ngẩng đầu nhìn mẫu thân luôn luôn sinh động, sắc mặt vẫn nhàn nhạt, lạnh nóng chậm rãi khạc ra hai chữ, "Có chuyện?"

   Hoàng hậu mặt bi thương, làm bộ che mặt khóc lóc kể lể, "Tiểu Dục ngươi có lương tâm, ngươi muốn mẫu thân nghĩ tức chết hay sao! Ngươi hôm nay nếu tham gia Thưởng Hoa hội, mẫu hậu chết cho ngươi xem."

   Đối mặt với mẫu thân khóc rống, Vũ Văn Dục mặt đổi sắc, phải là có biểu cảm gì, tiện tay cầm hai chai thuốc đưa tới trước mặt mẫu thân.

   Hoàng hậu nhìn sang, chân tướng mà : "Ta có bệnh, uống thuốc cái gì?"

   "Độc dược." Vũ Văn Dục mặn lạt khạc ra hai chữ, tiếp theo sau đó cúi đầu nhìn sách y thuật trong tay.

   Đối với nhi tử phản ứng như thế, hoàng hậu trách, ngược lại cười hì hì nghiêm mặt : "Ngươi bảo ta ăn ăn, rất có mặt mũi." Sau đó hết sức cười hả hê : "Đây là sư phụ lão nhân gia ra lệnh, ngươi cũng phải ." Hoàng hậu biết lúc nào từ thân lấy ra lá thư, đặt xuống bàn thái tử quay đầu liền rời .

   "Mẫu hậu. . . . . ." Vũ Văn Dục cả kinh cầm lên, muốn hỏi là thứ gì, lại thấy mẫu thân mấy cái lắc mình ra khỏi thái tử điện.

   Xem qua thư, mặt có bất kỳ vẻ mặt nào, chỉ là nhàn nhạt phân phó phòng thị vệ bên ngoài : "Chuẩn bị chút, Thưởng Hoa hội."

   "Vâng" tên thị vệ Đường Liêm cũng rét lạnh tuân mệnh.

   ——

   Viên Chiêu Quân sáng sớm liền đứng lên trang điểm ăn mặc phen, dùng hết kỹ năng trang điểm của nàng thời đại bôi bôi trét trét, thời gian nửa nén hương cũng thể khiến sắc đẹp phô ra ngoài, ngược lại còn khoai ra khoai, ngô ra ngô.

   Cuối cùng nàng đành phải bỏ cuộc, rửa sạch mặt, đẩy đồ trang điểm ra trước mặt chuyên gia.

   Đối với việc ăn mặc của Viên Chiêu Quân , sư phụ sư muội cũng có dị nghị. Chỉ là đối với Viên Chiêu Quân trước khi xuất môn còn mang túi thức ăn liền đồng ý.

   "Đây là Thưởng Hoa hội, phải hội thức ăn ngon." Đông Phương Tố xong liền muốn đem Viên Chiêu Quân bỏ bao vứt .

   Viên Chiêu Quân che thức ăn trong ngực, ở trong sân tránh né, kêu: "Sư phụ, người muốn người khác đói chết sao! Cũng là bởi vì có thức ăn ngon nên ta mới đem ! Nếu những thứ hoa hoa thảo thảo làm sao ăn được!"

   Quả Khế cảm thấy tiểu thư rất đúng, tất nhiên giúp đỡ tiểu thư chuyện, "Sư phụ, ngài để cho tiểu thư mang theo ăn ! Tiểu thư ăn đồ rất đói, rất đáng thương."

   Quả Khế dùng giọng u giúp đỡ, khiến Viên Chiêu Quân nghe xong khỏi cả người nổi da gà lên, còn bắt chước giọng của Qủa Khế: "Cám ơn!"

   Cây Dương Mai thấy cười đến ha hả, "Tiểu thư người buồn cười, người học Quả Khế căn bản cũng giống nha! Ta cho người xem." Cây Dương Mai cười học theo câu trước của Qủa Khế.

   Đông Phương Tố nhìn ba đồ đệ cười cười , bộ mặt cưng chìu : "Thôi, theo ý ngươi."

   Cứ như vậy, Viên Chiêu Quân và hai sư muội cùng nhau theo Thừa Tướng, Nhị phu nhân, Viên Tiểu Điệp, vào cung.

   ——

   Quả Khế Cây Dương Mai chưa từng vào cung, đối với hoàng cung tràn ngập tò mò, dọc theo đường Quả Khế hết nhìn đông tới nhìn tây, Cây Dương Mai liền líu ríu chuyện ngừng.

   Bọn họ đến Thưởng Hoa hội tất cả quan viên cùng con cái chưa lập gia đình có mặt, Quả Khế cùng Cây Dương Mai mặt hiếu kỳ, khiến Viên Tiểu Điệp hừ lạnh : " có kiến thức, như nha đầu ở nông thôn."

   Cây Dương Mai muốn chống đối, lại thấy Viên Tiểu Điệp theo mẫu thân của nàng Nhị phu nhân cùng với đám phu nhân tiểu thư khác.

   Những tiểu thư phu nhân đối với Viên Tiểu Điệp hôm nay ăn mặc xinh đẹp khen ngợi liên tiếp, khiến cho Viên Tiểu Điệp trở nên kiêu ngạo như khổng tước, cười cái liền liếc mắt đến Viên Chiêu Quân muốn chọc tức.

   Viên Chiêu Quân có tâm tư cùng Viên Tiểu Điệp tranh, nàng chỉ muốn tìm đến chỗ ở thái tử, nàng nhất định phải đến gần thái tử, khiến Thái Tử thích nàng, chỉ có như vậy mới có thể hút Thuần Dương Chi Khí giữ được mạng .

   Nàng tìm kiếm mùi vị Thuần Dương Chi Khí trong đám người thanh của nam tử ở sau lưng nàng vang lên, "Viên Chiêu Quân, là ngươi nha! Người cũng tới rồi?"

   Viên Chiêu Quân thuận miệng về: "Ngươi có mắt nha! Chúng ta ở chỗ này, dĩ nhiên tới." Nàng qua quay đầu , lại thấy nụ cười tươi tắn như ánh mặt trời y hệt Tứ hoàng tử Vũ Văn Nhạc.

   Lời của nàng khiến nhiều người nhìn bằng ánh mắt kinh dị, nhìn Viên Chiêu Quân đều là mặt thể tin, đây là tiểu thư nhà ai? Lại dám Tứ hoàng tử có mắt? Nàng muốn sống sao?

   Thử nghĩ Tứ hoàng tử tuy là hoàng tử có quyền thế nhất, nhưng cũng là hoàng tử được hoàng thượng thương nhất, vì vậy đắc tội với đồng nghĩa việc đắc tội với Hoàng đế.

   Đôi với mọi người thể tin được, Tứ hoàng tử có tức giận, ccòn tiếp tục nở nụ cười như ánh mặt trời, đối với Viên Chiêu Quân : "Ngươi ở đây tìm cái gì?"

   Thấy Tứ hoàng tử như vậy, các tiểu thư, phu nhân cảm thấy thích hợp để đùa giỡn, cũng bộ hứng thú, tiếp tục mục đích của mình.

   Viên Chiêu Quân quay đầu thấy nụ cười như ánh mặt trời của Vũ Văn Nhạc, tâm cũng cảm thấy ấm áp, tựa như thấy được bằng hữu nhiều năm gặp vậy, cười : "Tại sao là ngươi? Nhị ca của ngươi thái tử đâu?”

   "Ngươi muốn gặp thái tử?" Vũ Văn Nhạc cau mày hỏi.

   "Dĩ nhiên, nếu ta sao phải hỏi như vậy?" Viên Chiêu Quân khỏi bĩu môi , cảm thấy người này đúng là thích hỏi nhảm đây.

   "Ta hiểu biết nhị ca của ta ở nơi nào, ta dẫn ngươi !" Vũ Văn Nhạc cười .

   Viên Chiêu Quân vừa nghe có thể nhìn thấy thái tử, nghĩ đến Thuần Dương Chi Khí người thái tử, trong lòng liền táo động lo lắng, vui mừng liền quên hình, hì hì mà : "Cám ơn Tứ hoàng tử, Tứ hoàng tử vạn tuế."

   "Lớn mật, Tứ hoàng tử được vạn tuế, lại đem trẫm trang trí?" thanh hoàng đế như chuông lớn đột nhiên vang lên, khiến khiến Viên Chiêu Quân nội tâm táo động, Thuần Dương Chi Khí cũng bay vào trong lỗ mũi Viên Chiêu Quân .
   Chương 8: Tiểu thư, người làm được ?

   Viên Chiêu Quân bị giọng của hoàng đế mà sợ run người, lấy lại tinh thần nhìn hoàng đế cùng hoàng hậu, Thuần Dương Chi Khí cũng càng đến gần, mùi vị này hấp dẫn lỗ mũi nàng, khiến nàng khỏi nhìn chung quanh.

   Mọi người nhìn thấy hoàng thượng cùng hoàng hậu cũng quỳ lạy hành lễ, chỉ có Viên Chiêu Quân vẫn còn nhìn chung quanh, hoàn toàn để ý tới Hoàng đế hoàng hậu.

   Hoàng đế thấy thế khỏi nhíu lại hàng lông mày thô, "Lớn mật, thấy trẫm mà lại hành lễ."

   Tứ hoàng tử nghe giọng nóng nảy, lặng lẽ đưa tay giựt vạt sáo Viên Chiêu Quân xuống.

   Viên Chiêu Quân lấy lại tinh thần nhìn Tứ hoàng tử khó hiểu, chỉ thấy dùng khẩu hình : "Hành lễ."

   Luôn luôn thích hành lễ, Viên Chiêu Quân quay đầu nhìn sắc mặt hoàng đế tức giận, lúc này mới miễn cưỡng ngồi xổm i xuống hành lễ : "Hoàng thượng vạn. . . . . . Vạn tuế." Nàng đảo mắt liền thấy thái tử, vì vậy nhất kích động, chuyện liền phun ra nuốt vào .

   Hoàng hậu thấy thế, cảm thấy nữ hài nhi này câu nệ tiểu tiết, là loại người nàng thích, vì vậy lặng lẽ giựt tay sáo hoàng đế, mở miệng : "Bệ hạ mau cho bình thân

   Hoàng đế thấy hoàng hậu như thế, lạnh mặt : "Bình thân!"

   Mọi người đứng lên, Hoàng đế lại bắt đầu làm khó dễ, " Viên Chiêu Quân to gan, ngươi mới vừa Tứ hoàng tử vạn tuế, lúc này lại trẫm vạn tuế, đối với lòng ngươi đến tột cùng ai là hoàng thượng?"

   Tất cả mọi người đều lo lắng nhìn hoàng tử Vũ Văn Nhạc cùng Viên Chiêu Quân, có người ở trong lòng suy nghĩ, hai người này là thế nào, là muốn công khai tạo phản sao?

   Thái tử Vũ Văn Dục nhàn nhạt liếc mắt nhìn Viên Chiêu Quân, nhìn khuôn mặt nàng khỏi nhớ đến việc nàng như chân gà bự thơm phức, khỏi đưa ánh mắt chuyển qua cổ họng của nàng, trong đầu lập tức lên thanh nơi cổ họng nàng ngày đó, khỏi cảm thấy lạnh đến buồn nôn.

   Thấy Hoàng đế hỏi tội nàng, trong lòng khỏi có chút hả hê .

   Viên Chiêu Quân có thời gian nhìn Vũ Văn Dục lâu, tại quan trọng nhất là giải quyết hiểu lầm của hoàng thượng.

   Nàng nhíu lại đôi mày thanh tú, suy nghĩ chút, hai mắt tỏa sáng, sau đó cười : "Tứ hoàng tử cũng có thể sống vạn tuế, nhưng hoàng thượng ngài giống nhau! Hoàng thượng dĩ nhiên là vạn vạn tuế sao! Đương nhiên là vì hoàng thượng là hoàng thượng sao!" Viên Chiêu Quân xong, trong lòng thêm câu, vạn vạn tuế, người với người bị cắm sừng rồi nha.

   Hoàng đế nghe giải thích của nàng, cũng coi là miễn cưỡng đón nhận, vẻ mặt vô cùng nghi hoặc, : "Ngươi mới vừa là vạn vạn tuế?"

   Viên Chiêu Quân ở trong lòng cảm thấy may mắn vì hoàng tử mà lắp, tiếp nàng cười : "Đúng! Hoàng thượng mới vừa rồi nghe thấy sao? ta là hoàng thượng vạn. . . Vạn tuế nha!" Nàng qua chữ “ Vạn” ở giữa liền kéo dài ra, nhắc nhở hoàng đế nhớ lại lúc nàng hành lễ.

   Hoàng đế hình như cũng tìm được phản bác, lúc này lại nghe Viên Chiêu Quân giải thích: " Tứ hoàng tử cũng phải là con trai ngài sao? Người hiển nhiên cũng muốn hoàng tử chỉ sống có trăm tuổi, so sánh cùng lão nhân gia vạn tuế, chẳng phải là quá ngắn mệnh sao."

   Tất cả mọi người bị miệng lưỡi lưu loát của nàng sợ ngây người, có người phản ứng kịp, giọng : " là lớn gan, dám mắng Tứ hoàng tử đoản mệnh."

   Nghe thanh, Viên Chiêu Quân cái cũng biết là Viên Tiểu Điệp. Viên Chiêu Quân cười lạnh hạ xuống, ngược lại đối với Hoàng đế cùng Tứ hoàng tử mặt cẩu thối cười : "Hoàng thượng, Tứ hoàng tử người ngàn vạn đừng hiểu lầm, ta mới vừa rồi cũng chỉ là suy luận mà thôi, vả lại thêm để sửa chữa cũng có tội chứ.?

   thêm để sửa chữa dĩ nhiên có tội, lại nước Đông Vũ cũng có luật pháp này.

   Hoàng thượng bị chặn có phản bác, Vũ Văn Dục lại nhàn nhạt nhìn Viên Chiêu Quân, thầm nghĩ , nữ nhân này quả đần.

   Qủa Khế cùng Cây Dương Mai ở bên cạnh lo lắng thấy tiểu thư Viên Chiêu Quân biến nguy thành an, hai người cũng khỏi thở phào nhõm.

   Tiếp có công công tuyên bố Thưởng Hoa hội bắt đầu, vì vậy tất cả mọi người theo Hoàng đế hoàng hậu tới Ngự Hoa Viên.

   Cả vườn các loại hoa cỏ liên tiếp mở ra, mọi người nhìn đến hoa cả mắt, mà Viên Chiêu Quân lại lòng nghĩ đến gần thái tử. Bất đắc dĩ thái tử mực sau lưng Hoàng đế hoàng hậu, bên cạnh còn có hậu cung Tần phi, văn võ đại thần, nàng là nữ nhi của thừa tướng căn bản có biện pháp đến gần thái tử, còn bị mấy nhà làm quan chen lấn khiến khoảng cách ngày càng xa.

   Trong lỗ mũi tràn đầy Thuần Dương Chi Khí người Vũ Văn Dục thoát ra, trong lòng nàng táo động dứt, cũng nóng lòng dứt, nàng muốn tại tiến lên ôm lấy này thân người thái tử, sau đó hung hăng giày xéo phen.

   Viên Chiêu Quân làm gì biết rằng có dễ dàng tiếp cận thái tử như vậy, chính là vì bên cạnh các đại thần cũng bị thị vệ cho cách ly ra, người cách thái tử cũng hai thước. Trừ hoàng hậu Hoàng đế, thái tử đối với người ngoài còn ít chuyện, chớ chi là đến gần.

   Thêm nữa người Vũ Văn Dục tỏa ra khí lạnh lẽo, cũng khiến ai dám đến gần. Đối với tiểu thư nhà các đại thế gia quan viên, mặc dù đối với Vũ Văn Dục đều có ảo tưởng, nhưng ai dám chân chính đến gần . Mọi người chỉ sợ chọc giận thái tử, ngay cả cái chết mình cũng biết đến.

   Lại ba năm trước đây, có nữ nhi của Tứ Phẩm quan viên, hướng Vũ Văn Dục tỏ tình, sau đó tháng nữ nhi đấy liền tử vong, tiếp đó quan viên kia liền phạm vào tử tội, bị mãn môn tịch thu tài sản, giết kẻ phạm tội. Cứ như vết xe đổ, người nào dám vượt qua Lôi Trì nửa bước.

   Hiển nhiên Viên Thừa Tướng cũng dám chú ý tới thái tử, vì vậy mới đem nữ nhi ưu tú nhất Viên Tiểu Điệp gả cho Tam hoàng tử.

   Đối với thái độ thái tử, dáng vẻ hoàng hậu nóng nảy, tới bên cạnh Vũ Văn Dục : "Dục nhi, sư phụ ngươi trong vòng ba tháng phải thành thân, hôm nay tất cả thế gia tiểu thư đều ở đây bằng liền chọn mấy người !"

   Nghe hoàng hậu , Vũ Văn dục xụ mặt xuống sắc, lạnh nhạt : "Mấy ư? Người cho rằng nhi tử là heo?"

   Hoàng hậu cúi đầu cười, "Ha ha, ta như vậy, ngươi thích chồng nhiều vợ, chọn cũng có thể!" Hoàng gia cần nối ngôi, đối với việc hai mươi mấy tuổi vẫn chưa có nhi tử, hoàng hậu cũng hết sức gấp gáp. Hơn nữa có số việc là phải thành thân mới có thể làm, điều này làm cho sư phụ Phong Cốc tiên của Vũ Văn Dục cũng gấp gáp.

   Vũ Văn Dục lời nào, ánh mắt nhàn nhạt nhìn các loại hoa cỏ trong vườn hoa.

   Nhi tử lời nào, hoàng hậu dĩ nhiên là cho là đồng ý, vì vậy vẻ mặt tươi cười : "Dục nhi, ngươi nếu chọn, vậy để mẫu hậu giúp ngươi chọn !"

   Vũ Văn Dục lông mi dài giật giật, lên tiếng, nghe hoàng hậu đề nghị.

   "Thái tử chọn phi đương nhiên là phải long trọng, hơn nữa muốn chọn nương ngươi thích, ta xem chúng ta có thể tranh cử, hôm nay chỉ có những thế gia tiểu thư, ai có thể trở thành Ngắm hoa tiên tử, chính là người đó rồi." Hoàng hậu xong thấy thái tử có phản đối, cười khép miệng.

   Xoay người tuyên bố: "Hôm nay, người nào trở thành Ngắm hoa tiên tử, là có thể…..”

   "Là có thể vào thái tử điện." Vũ Văn Dục cướp lời , Ngắm hoa tiên tử chưa có thể là nữ nhân của được, vì vậy chỉ có thể giải thưởng là được vào thái tử điện.

   Các tiểu thư cũng bắt đầu nghị luận ầm ĩ, "Đây phải là thái tử muốn chọn phi rồi sao?"

   " phải chọn phi, là có cơ hội tiến vào thái tử điện, đúng là có thể sống chung lâu ngày với thái tử. Nếu thái tử chấp nhận, chừng còn có thể trở thành thái tử phi.” Có người hưng phấn .

   "Tiến vào thái tử điện coi như làm thái tử phi, có thể làm thị thiếp cũng là thiên đại vinh dự nha!" Lại có người .

   Các tiểu thư xong, gương mặt hồng hồng, mỗi người đều ở trong lòng nghĩ tới mình chuẩn bị tháng biểu diễn phải biểu như thế nào mới có thể đoạt được Tiên tử.

   Viên Chiêu Quân nghe đến có cơ hội tiến vào thái tử điện, hưng phấn đến được, lôi kéo Cây Dương Mai : "Ta nhất định phải là Ngắm hoa tiên tử, ta muốn vào thái tử điện."

   "Nhưng tiểu thư, ngắm hoa tiên tử, thứ nhất là phải thi về thơ cùng thư pháp hội họa, người làm được ?” Ở trong trí nhớ của Qủa Khế tiểu thư giỏi về thơ, vì vậy năm trước Thưởng Hoa hội nàng đều có tư cách tham gia.

   Cây Dương Mai cũng cười : "Cửa thứ hai là so tài đánh đàn, tài múa, tiểu thư người làm được ?”

   Viên Chiêu Quân nghe xong, đau đầu nhức óc.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :