1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Cuộc Sống Gà Bay Chó Sủa Ở Cổ Đại - BuBu (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Tên truyện: Cuộc Sống Gà Bay Chó Sủa Ở Cổ Đại

   Tác giả: BuBu

   Editor: thuyan8865@gmail.com

   Thể loại: Xuyên , sủng

   Convert: Watery

   Nguồn: Tàng Thư Viện (http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=77756)

   Poster: anan88

   Cổ Tiểu Tình say rượu đón taxi về nhà, cư nhiên điểm dừng của nàng lại là cổ đại. Đến cổ đại còn chưa tính, cư nhiên lại xuyên vào tiểu nữ hài thôn quê mà trong nhà chỉ có bốn bức tường. Hơn nữa, trong nhà lại có cả đội “du kích” mà bản thân nàng lại là lão đại. Nhìn trước mắt 3 đứa xanh xao vàng vọt cùng cha mẹ thiếu bản , nàng còn gì để chỉ biết hỏi trời xanh.

   May mắn ông trời cho nàng cái tùy thân bảo bối có hơn mẫu đất trồng lại tìm được ông chồng tốt. Nàng tưởng rằng như vậy có thể làm nữ sĩ xuyên trải qua những ngày tháng hạnh phúc ở cổ đại, thế nhưng nàng lại gặp phải bà mẹ chồng điêu ngoa khó tính.

   Hãy xem màn trình diễn con dâu đại cùng bà mẹ chồng cổ đại đấu trí, đấu pháp nhé!!!

   Thuyan8865: mình đọc truyện này đến lúc nam nữ chính bàn hôn . Mỗi chương truyện hơi ngắn nên rất nhiều chương. Nhìn chung nội dung chuyện quay xung quanh cuộc sống ấm no của nhà nữ chủ (vì nhà nữ chủ rất nghèo lại thêm cực phẩm thân thích nữa).

   Nam chủ bị em của mình hãm hại nên mất trí nhớ nhưng ngốc mà có phần phúc hắc. Nam chính được nữ chính cứu, sau khi tỉnh lại thấy nữ chính lại gọi là “con dâu” nên bị cha nữ chính đuổi đánh khắp nơi và từ đó nam chính bắt đầu kiếp sống thê nô (khụ…do ảnh tự nguyện chứ hổng phải nhà nữ chính ép uổng gì đâu!!!). Nam chính có xu hướng trung khuyển a pakon! Trước khi mất trí nhớ ảnh là công tử thế gia và rất lạnh lùng nên từ quá trình lạnh lùng -> trung khuyển phải trải qua biến cố (bị mất trí nhớ) và thuần dưỡng (hằng ngày cứ dính nữ chủ như keo và luôn miệng “con dâu! Ta đói!” bị cha nữ chủ rượt nhưng đâu cũng hoàn đó). Tóm lại theo anan88 đây là truyện sủng nên pakon an tâm đọc.

   Ngày 2/1/2015 mình đăng 5 chương đầu. Lịch post là tuần 5 chương và chỉ post vào cuối tuần trong 1 lần. Nếu có gì thay đổi An thông báo sau.

   ps: Vì là lần đầu mình ED lại ko có bản tiếng hán nên chỉ dựa vào độ hiểu biết của mình nên ko bảo đảm chính xác 100%. Bạn nào có đọc convert của truyện, nếu thấy chưa hợp lý hay thiếu xin mời góp ý, An xin nhận chỉ dạy!!!​
   linhdiep17meomeoconmeo thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :