1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cuộc Sống Mỹ Mãn – Ninh Cửu Cửu (29 chương + 4 phiên ngoại) (Hoàn)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 4

   “Em từng có chuyện tình cảm với ai chưa vậy?” Dừng trước đèn đỏ, mặt bị che khuất, Hàn Vệ Vũ đột nhiên mở miệng hỏi, “ cách khác là em từng thích qua người nào đó chưa?”

   Tống Uyển Yểu thành thành lắc đầu: “ có.”

   Hàn Vệ Vũ quay đầu lại nhìn , trong ánh mắt đầy vẻ tìm tòi nghiên cứu: “Thời điểm các nữ sinh khác có mối tình đầu, em làm gì?”

   “Học tập, đọc sách.”

   “Vậy có phải em học tập học đến mê muội hay là đọc sách đến ngây người?”

   “Tôi mới ngốc đâu, tôi học hành rất tốt! Nhưng còn ở trung học đánh nhau với người ta nên khẳng định là học sinh có vấn đề !”

   Ánh mắt của Hàn Vệ Vũ đảo qua vòng mặt , sau đó thực chắc chắn gật gật đầu: “Em nha, may mắn là gặp nếu em chết già trong nhà đó”

   Tống Uyển Yểu tức giận la lên: “ mới chết già trong nhà, đúng, phong lưu như vậy sao có thể chết già trong nhà được, vậy cũng đừng quan tâm đến chuyện của tôi , trước hết lo cho bản thân , miễn cho ngày nào đó cẩn thận bị nhiễm bệnh hoa liễu!”

   “Ha ha ha…” Hàn Vệ Vũ cười ngừng, “Đâu có ai giống em như vậy rủa bạn trai của mình.”

   Tống Uyển Yểu “Hừ” tiếng: “Hơn nữa, tôi thích đàn ông, chẳng lẽ thể thích phụ nữ sao?”

   “A ——” Hàn Vệ Vũ kinh hãi, “Em là les ah?” *less viết tắt của chữ lesbian là đồng tính nữ*

   Tống Uyển Yểu : “Đáng tiếc tôi phải.”

   Hàn Vệ Vũ bị dáng vẻ của làm cười ha ha, cười lớn trận, giọng của thấp, bỗng nhiên than câu: “Em nha.”

   lại làm sao vậy?”

   “Em hiểu sao?.”

   hiểu ? vậy có phải là nghi ngờ chuyện nghiệp được rèn luyện hàng ngày của ?

   Tống Uyển Yểu khó nhịn cười tiếng, đảo mắt vòng, hỏi: “Lần trước thích tôi nhiều năm như vậy, vậy vài năm nay có mấy người phụ nữ? Theo lý thuyết, chắc là ít đâu. Theo cách của , đối tôi nhớ mãi quên nhưng đồng thời cùng phụ nữ khác lên giường, nghĩ gì vậy? Hay là những người phụ nữ đó toàn bộ đều bị định nghĩa là “Bạn tình” ?”

   người đàn ông bình thường mà ” Hàn Vệ Vũ im lặng nửa ngày, rốt cục , “Cũng chỉ muốn tìm cách phát tiết, vậy được .”

   Tống Uyển Yểu đánh giá ta từ xuống dưới, dùng cách này làm ra vẻ hiểu được giống như coi là người bệnh để chuẩn đoán làm cho Hàn Vệ Vũ cảm thấy rất căm tức.

   Đánh giá xong, Tống Uyển Yểu thu hồi ánh mắt bắt đầu trình bày quan điểm của mình: “Đàn ông giống như vậy từ đến lớn biết tôi gặp bao nhiêu rồi, phương hướng bài luận văn tốt nghiệp của tôi chính là về tâm lý lưỡng tính, vì để viết bản luận văn kia tôi tìm tư liệu mất hết nửa năm. Tôi hiểu được sinh lý dục vọng của đàn ông tựa như cơn hồng thủy, nếu phải tự mình cố ý tạo ra đê đập tuyệt đối kiềm chế được, mà rất nhiều đàn ông căn bản có ý thức tạo đê đập cho nên dục vọng của họ phải chỉ có mỗi người phụ nữ hoặc là luyến ái kết hôn là có thể đủ . Các có thể đưa ra rất nhiều cớ đường hoàng nhưng điểm mấu chốt là các muốn tự bản thân mình nhận thức mà luôn dựa vào cớ này nọ, giống như tôi còn vợ tôi và phụ nữ bên ngoài chỉ là chơi đùa , đừng lo lắng. Cho nên tình và sở thích của các là hai thứ riêng biệt , tôi vậy đúng . Tôi rất hiểu như vậy nên mới ôm hy vọng. Nếu vừa rồi thừa nhận em gì đó là bạn của , ít nhất người ta cùng lên giường ngay cả danh phận đều ấn tượng của tôi đối với còn có thể tốt hơn hai phần.”

   Các loại tư vị trong lòng Hàn Vệ Vũ hòa quyện cùng chỗ nhưng mặt lại bất động có biểu tình gì: “Em nhiều như vậy là vì tin em sao?”

   ? Tôi biết, có lẽ vậy. Bất quá ra nếu chuyện tình , ngoài thân nhân ra là đàn ông đầu tiên tôi tiếp xúc gần gũi, cảm giác đó phải là quá xấu. Ít nhất tôi nghĩ như vậy làm người ta thể chịu được.”

   “Em cũng đủ thẳng thắn đó.” biết Hàn Vệ Vũ có phải khen ngợi lời của Tống Uyển Yểu .

   “Chẳng lẽ hy vọng tôi láo với sao ?” Tống Uyển Yểu hỏi lại, “Tựa như lúc trước tôi đem thư tình của sửa xong mới trả lại cho , chẳng lẽ càng hy vọng tôi xem cũng thèm xem mà lập tức ném ? Tôi muốn làm người phải chân .”

   Hàn Vệ Vũ vuốt vuốt mũi: “Những lời này có thể với sao, trăm ngàn lần đừng với những người khác, sợ người ta bắt em lập tức.”

   “Người khác muốn nghe tôi cũng đâu, tôi xem cũng phải là người giả dối nên mới với chút.”

   Hàn Vệ Vũ rất muốn cười , cảm thấy cùng nhóc kia ở chung chỗ tâm tình thoải mái, lại có chút tức giận , cũng bị khí thế ép người trong lời của làm buồn bực , thú vị ở chổ là còn có thể có cảm giác bị chọc cười. Vậy mà cố tình từ đầu tới cuối đều có biểu tình lãnh đạm như băng qua qua lại lại, lên những suy nghĩ đó của mình, giọng bình tĩnh giống như hề cảm thấy lời của làm cuộc sống xảy ra nhiều ý tưởng như vậy.

   Tâm tình của Hàn Vệ Vũ đột nhiên trở nên tốt hơn, cảm thấy mình rất tinh mắt .

   Đến rạp chiếu phim, có bộ phim bom tấn tên là gián điệp siêu sao rất nổi tiếng nay. Mua xong vé, Hàn Vệ Vũ nhìn chỗ bán Côca và bỏng ngô hỏi Tống Uyển Yểu: “Muốn mua cho em chút bỏng ngô lát vừa xem phim vừa ăn ?”

   Tống Uyển Yểu ngồi ghế cao ở khu chờ đợi, chống cằm đánh giá chung quanh, đầu cũng quay lại : “ cần đâu.”

   Ở khu ngồi chờ có mấy đôi tình nhân, họ đều giống như đôi chim sẻ thân mật dựa vào nhau, chiêm chiếp giọng chuyện. Ngồi bên người Hàn Vệ Vũ là người đẹp nhưng hoàn toàn hiểu tình cảm, hồi xem áp phích hồi xem tủ kính bày đồ lưu niệm, ánh mắt giây phút nào dừng người .

   Hàn Vệ Vũ hơi xấu hổ, hỏi thêm lần nữa: “Nếu , mua chút bỏng ngô nhé?”

   muốn ăn mua .”

   Hàn Vệ Vũ dở khóc dở cười: “ phải muốn ăn, cái loại đồ ăn vặt này phải phụ nữ các em thích nhất sao?”

   “Ai vậy ? Tôi thích ăn.”

   Hàn Vệ Vũ xoa mũi, ngượng ngùng nhìn nhìn bốn phía, đành phải tìm cớ : “Vậy em có thích ăn ô mai hay kẹo linh tinh gì , xuống siêu thị dưới lầu mua cho em.”

   “Tôi cái gì cũng thích ăn, ” Tống Uyển Yểu rốt cục nhìn liếc mắt cái, “Vừa rồi ở bàn cơm phải sao, tôi hề soi mói thức ăn.”

   Hàn Vệ Vũ tức giận: “Em còn bằng soi mói đâu, ít nhất như vậy còn có thể làm cho người ta có phương hướng, còn ngay cả muốn ân cần với em cũng biết nên làm gì bây giờ.”

   nên tiết kiệm sức lực , là đồ của có chạy cũng thoát, phải của , có ân cần bao nhiêu cũng có ích lợi gì đâu?” Tống Uyển Yểu nhìn vào mắt Hàn Vệ Vũ ra suy nghĩ của mình, rồi lại bổ sung , “Tôi thuộc loại người sau.”

   Khi nghe nửa câu đầu Hàn Vệ Vũ hơi mừng thầm nhưng đến nửa câu sau máu nóng xông lên tới não, tâm tình của cũng bị kích động, lau mặt: “Vì sao, em dễ nghe chút với , được ah? !”

   Giọng của Hàn Vệ Vũ hơi cao làm cho mấy đôi tình nhân chung quanh đều ngẩng đầu lên, vừa thấy bộ dáng Hàn Vệ Vũ giống như hung thần ác sát lập tức thức thời thu ánh mắt lại.

   Tống Uyển Yểu kinh ngạc liếc cái, tự giác hơi hơi hé miệng ra, môi hồng phấn bĩu bĩu làm cho Hàn Vệ Vũ nhớ tới cánh hoa hồng lúc sáng sớm, nhưng lời phun ra lại giống như làm cho người ta tức giận nhẫn nhịn được: “Tức giận? Muốn nghe lời dễ nghe sao? Bây giờ tôi tôi , dễ nghe nhưng có thể tin sao? Đó là làm nhục chỉ số thông minh của tôi ?”

   Hàn Vệ Vũ trừng mắt , mặt xẹt qua bóng ma, mà tức giận trong mắt thoáng mang theo vẻ bạo ngược mơ hồ. Tống Uyển Yểu hoảng hốt giống như cũng ý thức được cái gì, kinh hãi giật mình cái, cúi gầm mặt, Hàn Vệ Vũ thấy hàng lông mi dài đáng của run lên .

   Hàn Vệ Vũ thử thăm dò vươn tay nhàng đặt tay lên tay của Tống Uyển Yểu để ở bàn, Tống Uyển Yểu dường như muốn rụt lại , ngẩng đầu sợ hãi nhìn vào mắt Hàn Vệ Vũ, Hàn Vệ Vũ chậm rãi nắm lấy ngón tay của cầm trong lòng bàn tay mình: “Em tôi, chính là làm nhục chỉ số thông minh của em sao? Huh, hai nhà nhọ Tống?”

   Tống Uyển Yểu lời, giọng Hàn Vệ Vũ trầm thấp có loại mị lực kỳ lạ: “Yên tâm , làm gì đâu , nhưng dự đoán được cho dù tốn bao nhiêu tâm trí cũng muốn có được em, hiểu ?”

   “Tôi, tôi,… ” Tống Uyển Yểu tránh tránh cổ tay, “Tôi cũng phải vật này nọ.”

   Hàn Vệ Vũ bật cười, sắc mặt hòa hoãn hơn, ngón tay ở mu bàn tay mềm mại của tinh tế vuốt ve: “Em nhóc này quả phải vật này nọ, đạo lý ràng, người khác đem tấm chân tình đặt ở trước mặt em, em lại màng, cách thản nhiên có thể làm người sống tức đến chết.”

   Mãi cho đến khi bộ phim kết thúc, Tống Uyển Yểu gì nữa. Hàn Vệ Vũ nhìn dáng vẻ trầm mặc của , trong lòng phải ảo não, biết hôm nay ước chừng dọa đến rồi, xem sau đó nhìn với ánh mắt như con thú mang theo cảnh giác và đề phòng.

   tự giễu cười cười, cũng chỉ có làm như vậy, mới có thể ngoan ngoãn ngồi ở bên người , lạnh như băng mang theo cự tuyệt ràng, cũng giống con mèo muốn giơ móng vuốt lên, nếu chú ý chút làm người bị thương.

   Xe chạy đến cổng khu xóm , Tống Uyển Yểu bỗng nhiên chần chờ hỏi: “. . . là xã hội đen sao?”

   Hàn Vệ Vũ ngẩn ra: “Em nghe ai ?”

   “Tôi chỉ đoán , tôi cảm thấy giống người khác, uhm, đừng nổi giận. . .”

   Hàn Vệ Vũ mỉm cười: “Sao giống?”

   Tống Uyển Yểu nghiêng đầu nghĩ nghĩ: “Lời của rất lớn.”

   “Nếu là đúng, em sợ ?”

   “Sợ ư?” Tống Uyển Yểu lắc đầu: “Tôi biết, nhưng nếu là xã hội đen , vậy chắc là các là rất coi trọng chữ tín? Trong hai tháng, đáp ứng rồi thể đổi ý.”

   Lại tới nữa!

   Gân xanh trán Hàn Vệ Vũ nổi lên, thể lại dọa nên cố gắng nén tức giận, khóe miệng mím chặt lại.

   Tống Uyển Yểu lại đến vấn đề: “Có phải từ Mỹ trở về ? Uhm, chuyện này cũng là do tôi đoán , ba tôi vừa rồi mới tham gia câu lạc bộ hội viên kia, tôi biết họ giống như cũng từ nước Mỹ trở về .”

   “Uhm.” Hàn Vệ Vũ liếc mắt nhìn khuôn mặt nhắn của Tống Uyển Yểu thấy tất cả đều là vẻ tò mò, nên giải thích vài câu: “ học tại đại T, học xong California du học.”

   “Bối cảnh của rất giống ba tôi đó.” Tống Uyển Yểu tỏ vẻ ngạc nhiên, “Nhưng tại xã hội đen cũng cần bằng cấp cao ?”

   Hàn Vệ Vũ dở khóc dở cười, biết nên trả lời vấn đề này như thế nào nữa, Tống Uyển Yểu hoang mang rối loạn bổ sung: “Tôi phải, … coi thường , tôi chỉ cảm thấy, cái kia. . .”

   cái gì cho phải đều trốn thoát mang thành kiến hiềm nghi, Tống Uyển Yểu uể oải cắn cắn môi, nhìn thấy khổ sở như vậy, ngược lại tâm tình của Hàn Vệ Vũ lại trở nên tốt hơn.

   Đến gara, Tống Uyển Yểu vừa mới xoay người muốn xuống xe, Hàn Vệ Vũ bỗng nhiên cách ghế ngồi chồm lên ôm chặt lấy , thân hình bị kiềm hãm, nghe được Hàn Vệ Vũ : “Thực muốn cho em .”

   Hơi thở đàn ông tỏa ra khí nóng làm bay sợi tóc bên tai , ngửi được mùi thuốc lá cùng bạc hà hợp thành hương vị hình dung được. Lần đầu tiên cùng người đàn ông kề cận đến còn khoảng cách như vậy, hoảng hốt, ra đó là hơi thở của đàn ông , giống như mấy giống nhau.

   Cánh tay của Hàn Vệ Vũ dùng chút sức, để lưng áp sát vào ngực , thấy vài sợi tóc mai lòa xòa cổ trắng nõn của , tự chủ càng dùng sức.

   Tống Uyển Yểu né tránh, trong nháy mắt lúc đó, thế nhưng giống như tâm linh tương thong, cảm giác được người đàn ông phía sau trầm mê mang theo cảm giác an toàn dày đặc.

   thực mờ mịt, ma xui quỷ khiến hỏi câu: “ tôi sao?”

   Hàn Vệ Vũ thở dài hơi, gì, chỉ cẩn thận áp mặt sát lưng của . Cách lớp vải mỏng, Tống Uyển Yểu cảm giác được ấm áp, cảm giác ấm nóng lan tỏa làn da , nhưng lòng của giống như tưởng tượng như vậy hề lộ ra chút độ ấm nào, nghe được giọng cự tuyệt: “Chúng ta. . . hợp nhau.”

   hợp nhau?

   Ba chữ này rơi vào tai nhưng lại giống như nện mạnh vào lòng , trong chớp mắt hận đến nỗi muốn bóp chết .
   tart_trung thích bài này.

  2. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 5


   Hàn Vệ Vũ xoay thân thể Tống Uyển Yểu lại đối diện với mình, áp sát vào làm cho Tống Uyển Yểu nghĩ muốn hôn , lưng của tựa vào cửa kính xe, trong lúc tiến thoái lưỡng nan cảm thấy hoảng sợ biết nên làm sao cho phải. Ai ngờ chỉ nhìn , đôi mắt đen như mực nhìn chăm chú bỏ sót biểu tình gì mặt .

   bao lâu, Tống Uyển Yểu thu hồi ánh mắt cúi mặt xuống, ngón tay Hàn Vệ Vũ nhàng lướt qua hai má , trong giọng có chút chân thành cùng nghi hoặc: "Vì sao chúng ta thích hợp?"

   Tống Uyển Yểu nhìn cái nhanh, lại cúi đầu: "Nhà của tôi khẳng định đồng ý tôi tìm , uhm, xã hội đen ."

   "Phải ?" Hàn Vệ Vũ , "Vậy nếu phải xã hội đen sao?"

   "Tôi, tôi cũng muốn." Tống Uyển Yểu cảm thấy nghẹn lời, đột nhiên biết làm sao có được can đảm dùng sức đưa tay đấm , càng càng tức giận: "Tôi muốn, từ lần đầu tiên ở máy bay tôi nhìn thấy , tôi gặp cảm thấy rất sợ hãi. Trong sách khi người đàn ông người phụ nữ, phải đối xử tốt với ấy sao? căn bản mặc kệ tôi có đồng ý hay , vô duyên vô cớ xâm nhập vào cuộc sống của tôi, buộc tôi phải làm cái này làm cái kia. Nếu tôi có rào chắn phía sau khiến thể trêu chọc vào, khẳng định càng quá đáng hơn, phải ? Từ đầu tới cuối, có tôn trọng tôi lần nào ?"

   , luôn luôn tự do tự tại sống theo ý mình, cuộc sống tự nhiên thoải mái, vì sao có thể trở nên khổ sở như vậy.

   " đây phải làm thế nào mới tôn trọng em?"

   "Đừng tới tìm tôi nữa " Tống Uyển Yểu : "Tôi thích , cho dù tôi muốn tìm bạn trai, tôi cũng phải tìm người tốt giống như ba tôi vậy, luôn chăm sóc gia đình và vợ con, người như vậy, thực biết cái gì gọi là sao?"

   Hàn Vệ Vũ nghe hỏi ngẩn người, Tống Uyển Yểu nhân cơ hội đẩy ra, nhanh chóng mở cửa xe bước ra ngoài.

   Tống Uyển Yểu vào nhà, quần áo cũng thay, ngồi sô pha hờn dỗi mình. Từ đến lớn, xinh đẹp thông minh, bối cảnh gia đình thuộc giới thượng lưu, bản thân lại chịu thua kém, mặc kệ xuất phát từ lý do gì, đều được mọi người chung quanh thương và chiều chuộng , ai ai cũng hề áp bức , bao gồm chuyện người lớn giới thiệu những người đàn ông xuất sắc cho , những người bị cự tuyệt đều dây dưa nữa, còn Hàn Vệ Vũ lại giống như tảng đá làm càng đá càng đau chân.

   Từ đầu chỉ sợ , dám phản kháng , nhưng vì sao luôn rất sợ ?

   Đúng vậy, Tống Uyển Yểu bỗng nhiên có loại cảm giác hiểu ra, vì sao phải sợ ta?

   nghĩ tới đây điện thoại bàn trà vang lên, Tống Uyển Yểu nhìn nhìn dãy số, là mẹ : "Em , buổi tối đến nhà bà nội con ăn cơm."

   Gác điện thoại xong, chuẩn bị chút, đến gara tới chiếc minicooper của mình, khi ngang qua chiếc Porche 911, còn nghĩ tại Porche rất phổ biến sao, đợi chút, xe này tại sao nhìn quen mắt như vậy?

   Tống Uyển Yểu cố tình nhìn nhìn trong xe, ôi chao, cái tên kia tại sao còn chưa ? Trong xe Hàn Vệ Vũ ngẩn người, Tống Uyển Yểu thấy mặt đều là vẻ buồn bã mất mát, đột nhiên có chút chột dạ.

   Hàn Vệ Vũ cũng chú ý tới Tống Uyển Yểu ngó nghiêng, ánh mắt vừa chuyển qua, nhóc liền như con thỏ bị kinh sợ, vội vàng quay đầu , chạy nhanh đến xe của mình trước mặt.

   Tống Uyển Yểu lái xe đường hướng về nhà bà nội, còn xe của Hàn Vệ Vũ chạy theo ở phía sau xa gần, mặc kệ đèn đỏ hay kẹt đường vẫn để chiếc minicooper biến khỏi tầm nhìn.

   Khi tới ngã tư, chiếc Audi A6 từ phần đường bên cạnh đụng vào cửa xe bên phải của Tống Uyển Yểu, bởi vì khi vừa qua khỏi đèn đỏ bao lâu cho nên tốc độ của hai chiếc xe cũng nhanh, chỉ đụng vào nhau.

   Tống Uyển Yểu hề đề phòng, cánh tay biết vì sao bị xước đường, máu tươi chảy đầm đìa làm thêm hoảng hốt. hơi rút gần nửa hộp khăn giấy chặn ở cánh tay mình, chợt nghe cửa xe bị người đá ầm ầm. dùng sức mở cửa xe, Hàn Vệ Vũ đứng ở ngoài xe nhìn miệng vết thương của , sắc mặt thay đổi: "Tại sao lại bị thương?"

   còn chưa gì, Hàn Vệ Vũ quyết định: ", đến bệnh viện."

   Người lái xe Audi A6 cũng xuống xe, việc này thế nào cũng là do ta chịu trách nhiệm, vốn thấy chiếc minicooper là vô cùng xinh đẹp, cảm thấy mình phải nên lời xin lỗi, chờ cảnh sát đến giải quyết rồi bồi thường, khẳng định có việc gì. Ai ngờ, chiếc Porche biết từ nơi nào xuất và chạy chậm đến, từ xe người đàn ông vội vã nhảy xuống, nhìn liếc mắt cái, làm tim run lên.

   Tống Uyển Yểu vừa định phản bác, Hàn Vệ Vũ lại với người kia: " hãy ở chỗ này chờ ."

   Tống Uyển Yểu : "Ê , . . ."

   "Ngoan" Hàn Vệ Vũ tay cầm cánh tay của , còn tay ôm cả vai của , " tại phải lúc bốc đồng, để đưa em bệnh viện."

   Người đàn ông phía sau vội kêu lên: "Ôi chao, chuyện sao lại thế này, các người thể nha."

   Tống Uyển Yểu bị Hàn Vệ Vũ nửa ôm vào trong ngực nên cảm thấy được tự nhiên, vội vàng : "Đúng rồi, đúng rồi, tôi cũng phải ở chỗ này chờ cảnh sát đến."

   Hàn Vệ Vũ cau mày quay đầu nhìn vào mắt người đàn ông kia: " gì, cho ở chỗ này chờ, còn bức xúc huh."
   Tống Uyển Yểu đặc biệt quen nhìn bộ dáng mãnh liệt ngang tàng của , khiến người chán ghét , ghê tởm hơn là Hàn Vệ Vũ căn bản cho cơ hội , trực tiếp nửa bắt buộc đưa đến chiếc xe thể thao đậu ở ven đường: "Lên xe."

   cắn răng, lại phiền toái, miệng vết thương cánh tay cũng đau càng lợi hại hơn . Hàn Vệ Vũ nghiêm túc nhìn mặt khăn cánh tay của xuất vết máu, biểu tình mặt tự nhiên lộ ra vẻ nghiêm trọng làm trong lòng càng hoảng sợ.

   "Lên xe." Hàn Vệ Vũ ra lệnh cho , nhắm chặt mắt lại, tự an ủi, quên , cần cùng ta cãi nhau nếu miệng vết thương của mình khỏi được .

   Xe Porche còn chưa chạy người bình thường đón tan sở là Tiểu Nguyên dường như có quen biết với cảnh sát giao thông , cũng biết khi nào Hàn Vệ Vũ gọi điện thoại cho ta tới.

   Đến bệnh viện, bác sĩ nhìn nhìn miệng vết thương, ngay cả tiêm cũng cần mà chỉ dùng cồn khử trùng, dùng băng gạc băng lại. Hàn Vệ Vũ kính cẩn hỏi bác sĩ cần phải tiêm phòng uốn ván , bác sĩ kia tính tính nhẫn nại: "Yên tâm , miệng vết thương có việc gì, ngay cả sẹo cũng lưu lại, có sao, như vậy , nếu quá hai ngày mà cánh tay của bạn cậu còn lành, cậu hãy tới tìm tôi."

   Trở lại xe, Hàn Vệ Vũ vừa khởi động xe vừa nhịn được : "Em xem em, lái xe cẩn thận như vậy"

   Tống Uyển Yểu ngồi sững sờ, nghe như thế cảm thấy khó chịu: "Việc này sao có thể trách tôi."

   "Em lái xe xem trái phải, chỉ xem phía trước sao được?"

   Tống Uyển Yểu oán hận trừng mắt , Hàn Vệ Vũ lập tức phản ứng lại, vội vàng bổ sung: " phải trách em, chẳng qua là ở đường lớn cần đặc biệt cẩn thận hơn chút. Em xem vết thương cánh tay em dài như vậy, nhìn thấy ghê người, làm cho người ta nhìn đành lòng, muốn còn bằng bị người , còn có thể lo lắng bằng."

   "Miệng vết thương người tôi sao lại khiến cho bớt lo?" Tống Uyển Yểu vẫn tức giận, " lợi hại quá, vừa rồi chỉ mà có thể làm người khác sợ dám hé răng, sao có thể ở trong thành phố này ngang như vậy?"

   Hàn Vệ Vũ liếc mắt cái nhìn thấy khuôn mặt Tống Uyển Yểu nhắn tràn đầy vẻ tức giận và bất bình, nhịn được cười rộ lên: " cũng phải con cua nha, làm sao ngang được. Nhắc tới thế lực lớn, khẳng định so với hai họ Tống em còn thấp hơn. Dù là côn đồ xã hội đen cũng nhiều lắm chỉ có thể làm tài xế cho em thôi.”

   Tống Uyển Yểu "Hừ" tiếng, quay đầu thèm nhìn .

   Xe chạy ra đường cái, Hàn Vệ Vũ hỏi: "Em muốn đâu?"

   "Quay về nhà lớn ."

   "Uhm." Hàn Vệ Vũ xong, lấy từ bên cạnh ra tờ giấy thông hành dán lên cửa kính xe.

   Tống Uyển Yểu thể gì hơn chỉ nhìn nhìn giấy thông hành, người đàn ông này cũng đủ thần thông quảng đại nha, ngay cả loại giấy thông hành này đều có thể muốn là có, làm cho người ta được lời nào.

   Hàn Vệ Vũ cười như cười: "Cho dù là tên côn đồ cũng phải có chút bản lĩnh phải sao? Bằng làm sao dám theo đuổi hai nhà họ Tống?"

   Tống Uyển Yểu hai lời, trực tiếp quăng cho cái lườm mắt.

   Hàn Vệ Vũ chẳng những có tức giận mà chỉ sờ sờ cằm rất vui vẻ.

   Chạy ngang qua trạm thu phí, Tống Uyển Yểu thấy xe của chị cả của ở phía trước làm sợ tới mức co đầu rụt cổ lại. Hàn Vệ Vũ cảm thấy kỳ quái nhìn : "Em làm sao vậy?"

   " chị cả của tôi ở phía trước, nếu để họ thấy được tôi bị phiền toái."

   Hàn Vệ Vũ vừa nghe liền tức giận, ra những lời cũng dễ nghe: "Xem em có tương lai, lớn như vậy còn sợ người lớn, chẳng lẽ sợ bọn họ biết em sớm sao?"

   bất ngờ Tống Uyển Yểu hề phản bác: "Tôi chỉ muốn cho họ hiểu lầm tôi đương mà thôi."

   Hàn Vệ Vũ cảm thấy rất ngạc nhiên: "Em cũng trưởng thành như vậy rồi mà còn có bạn trai, người nhà em nóng ruột sao?"

   Tống Uyển Yểu vừa nghe, mũi thiếu chút hừ tiếng: "Cái gì gọi là trưởng thành? Tôi mới hơn hai mươi, được ! Nhưng ra còn lớn tuổi hơn tôi đó, cũng có thể coi như là người đàn ông cỡ chú hai rồi, còn có bạn , người nhà tại sao lại nóng ruột vậy?"

   "Gấp chứ, họ cùng giống nhau rất gấp gáp, cho nên phải chờ kịp chạy đến theo đuổi em sao?"

   Tống Uyển Yểu nhìn khóe miệng Hàn Vệ Vũ mỉm cười liền cảm thấy đứng đắn, giống như dường như là ván đóng thuyền là bạn của ta rồi vậy .

   Xe dừng lại cách nhà họ Tống xa ở dưới tàng cây, Tống Uyển Yểu tặc lượi nhìn nhìn bốn phía rồi mới mở cửa xe, thấy cái đầu lấp ló sau cửa kính xe: "Buổi tối tắm rửa chú ý đừng làm cho miệng vết thương dính nước."

   Tống Uyển Yểu nhìn thấy người nhà họ Tống cách đó xa, gấp đến độ hận thể đem cái đầu chướng mắt kia lôi vào trong cửa kính xe: “Biết rồi, biết rồi."

   "Còn nữa —— "

   "A…" Tống Uyển Yểu giọng rít gào, "Hàn Vệ Vũ, có thể yên lặng ?!"

   Hàn Vệ Vũ tỏ vẻ vô tội: "Xe của em nhất định phải sửa thời gian, muốn đưa đón em cùng làm ?"

   " cần, cần, tôi mượn xe của chị tôi." Tống Uyển Yểu mặt mày đều nhăn lại: " nhanh !"

   "Uhm" Hàn Vệ Vũ , " đây."

   xong lại còn làm loạn vô cùng hướng về phía Tống Uyển Yểu khoa tay múa chân chút: "Chờ điện thoại của , ngoan."

   Ngoan, ngoan cái đầu đó.

   Tống Uyển Yểu đứng tại chỗ thở phì phò, vừa rồi ở nhà còn quyết định về sau cần sợ người đàn ông này, cũng thấy được hy vọng thoát khỏi người đàn ông này, cảm thấy tương lại tươi sáng , nhưng còn chưa qua bao lâu, sao cảm giác lại ổn?

   dậm chân cái, lại cảm thấy mình quá ngây thơ, phẫn nộ quay người lại, liền nhìn thấy dưới cây cổ thụ xa có đôi đứng hướng về cười sáng lạn. kinh hãi: " chị cả. . ."

   Chị cả Tống Nhược Yểu cười tủm tỉm hỏi: "Em , vừa rồi người đó là ai vậy?"

   Tống Uyển Yểu quyết định giả ngu: "Ai? Người nào?"

   "Chính là người kia đó." Tống Nhược Yểu làm động tác , "Chờ điện thoại của , ngoan. Ông xã, cũng nghe phải ?"

   Đinh Tiểu Hải cũng cười tủm tỉm, có thể thấy bộ dáng ngượng ngùng như vậy của em dễ dàng: "Đúng vậy, em , vừa rồi người kia là bạn trai em huh? Tại sao em giữ người ta cùng nhau ăn bữa cơm?"

   Tống Uyển Yểu cúi đầu nghĩ nghĩ, tiến đến trước mặt hai người: “ ra vừa quen bao lâu, còn cùng nhau tìm hiểu thêm, trăm ngàn lần đừng với mẹ ."

   Tống Nhược Yểu còn do dự, giọng Đinh Tiểu Hải tha hơi cao hơn chút: "Em , tay em bị gì vậy?"

   Tống Uyển Yểu lo thể đổi đề tài, liền nhanh nhảu làm ra vẻ đáng thương hề hề đồng tình: "Hôm nay rất may, vừa sang đường bị chiếc Audi đụng phải, chiếc minicooper của em bị đụng hỏng rồi."

   Tống Nhược Yểu rất khẩn trương: "Có nghiêm trọngkhông?"

   "Chỉ bị sợ hãi chút, đừng nhìn băng bó nhiều lớp, ra miệng vết thương cũng có gì."

   Đinh Tiểu Hải hỏi: "Sao gọi điện thoại cho mọi người? Sau đó xử lý như thế nào?"

   Tống Uyển Yểu lắp bắp giải thích hàm hồ: "Vừa vặn em có bạn ở đó, ấy giúp em xử lý, xe cũng do ấy người kéo sửa ."

   "Uhm ~" Tống Nhược Yểu buông tha cơ hội trêu chọc: "Bạn bè của em ah."

   Đinh Tiểu Hải hơi suy nghĩ nhìn Tống Uyển Yểu, em này trưởng thành xinh đẹp như vậy nhưng cho tới bây giờ thấy có cảm tình với ai, tại đột nhiên xuất người đàn ông làm cho người ta có chút kinh ngạc, thực lo lắng, nhịn được : "Em , cuộc sống này rất phức tạp, nhìn người nhất định phải nhìn cho chuẩn."

   Tống Nhược Yểu ra đối với em của thực yên tâm: "Ai dám làm gì em , sau em tinh ranh như vậy, ai có thể chiếm được tiện nghi của em chứ? để xem, chỉ có em khi dễ người khác thôi."

   Tống Uyển Yểu cười hơi miễn cưỡng: "Đúng vậy, đúng vậy, mọi ngươi yên tâm ."

   cảm thấy ấm ức, chẳng lẽ ở trong mắt người nhà lại dữ dằn như vậy sao? là có nỗi khổ cũng nên lời.
   tart_trung thích bài này.

  3. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 6

   Vừa thấy ba đứa cùng nhau trở về, Bạch Trà rất vui mừng, hỏi thăm tình hình công việc, vừa thấy cánh tay Tống Uyển Yểu băng trắng vô cùng hoảng sợ, Tống Uyển Yểu vội vàng giải thích vì cẩn thận nên ngã ở bồn tắm lớn, mẹ vừa nghe nghiêm trọng chỉ dặn vài câu.

   Hỏi thăm dặn dò xong, Bạch Trà chuyển hướng sang Tống Nhược Yểu, ánh mắt lộ ra vài phần chờ mong: “Thế nào, lần trước thầy thuốc trung y lê đơn thuốc bổ có công hiệu ?

   Tống Nhược Yểu đỏ mặt : “Mẹ làm như đó là tiên đan vậy, vừa uống có công hiệu.”

   Đinh Tiểu Hải đứng bên lời nào, chỉ là cười hì hì nhìn bà xã mình. Tống Uyển Yểu tùy tiện mở miệng hỏi thăm: “Chị của em làm sao vậy, bệnh sao?”

   Tống Nhược Yểu cúi đầu càng thấp, Bạch Trà vừa thấy bộ dáng của Tống Uyển Yểu liền cảm thấy tức giận: “, , con tò mò cái gì. Chị con bệnh, hơn nữa mau chóng có em bé. Con xem con , suốt ngày biết việc gì, hơn hai mươi rồi ngay cả bạn trai đều có, mọi người giới thiệu nhiều người cho con như vậy, con người đều vừa mắt?”

   Tống Uyển Yểu thấy da đầu run run, chị cả đều mang theo ánh mắt ý vị sâu xa nhìn về phía , vội chạy đến bên mẹ mình cọ cọ: “ phải con vừa mắt, mẹ cũng chưa nhìn thấy những người đó, đám rất cao ngạo nhìn con như đánh giá thương phẩm. Lại , con cũng như thế, bọn họ sợ khó mà lui, có thể thấy được phải thực thích con.”

   Bạch Trà liếc liếc mắt cái, phê bình biểu của : “Con nha, chuyện với người ta ngay cả chút tươi cười đều có, con khiến cho người khác luôn cảm thấy khó xử như thế nào phải ? Con bộ dạng có dễ nhìn là trời sinh, nhưng tính cách lại do mình tự tạo thành, thế giới này ai cũng thể thích gì làm nấy, người thông minh chính là biết ứng xử phù hợp trong những thời điểm thích hợp.”

   Trong bữa cơm chiều, mọi người trong nhà đều tụ tề đầy đủ, ngay cả ông nội bọn họ thông thường trở về nhà ăn cơm hôm nay cũng về. Tống Uyển Yểu nhìn mẹ bàn giúp đỡ dì giúp việc bày biện đồ ăn, lại cười cười cùng bà nội , biết bà nội lúc mới đầu cũng phải là rất thích con dâu này.

   Bà nội mặc dù có hai con trai, bất đắc dĩ con lớn nhất đều hơn năm mươi cũng kết hôn, mẹ là con dâu hiển hách duy nhất của Tống gia. Bạch Trà từ cũng là bị người nhà họ Bạch nâng nui trong lòng bàn tay, lớn lên giống như tiểu công chúa, thấy qua tủ quần áo của mẹ đồ sộ gấp ba so với , người mẹ hiền lành xinh đẹp quen thuộc của các cũng từng là tiểu thư rất kiêu ngạo.

   Nhưng từ khi gả đến nhà họ Tống, mẹ liền hai mươi mấy năm như ngày đều hiếu thuận với cha mẹ chồng, đối với bà nội mới đầu cũng có những biểu được thích lắm nhưng cũng chỉ cười trừ. Bà nội mấy năm nay thân thể lúc khỏe lúc yếu, bệnh nặng có, nhưng bệnh ngừng, rất nhiều chuyện phải lo lắng kéo đến, ràng chỉ toàn giao cho Bạch Trà, Tống Uyển Yểu là nhìn mẹ dần dần trở thành người phụ nữ quản lí mọi chuyện nhà họ Tống.

   Ông nội cùng bà nội của Tống Uyển Yểu đối mẹ bất luận là tình cảm hay là chuyện gia đình đều càng ngày càng nể trọng, rất nhiều việc bàn bạc với con trai mình, ngược lại với mẹ . Bác cả cho tới bây giờ đối với mẹ cũng dấu giếm vẻ tán thưởng, bác cả vẫn có tình cảm rất sâu với mẹ , chị em đều biết đều biết nhưng bọn họ hai người nhiều tnăm ở chung như vậy, cho tới bây giờ đều luôn giữ chừng mực và tự nhiên, mẹ cũng thường xuyên đối lải nhải bác cả, như vậy bầu khí vẫn ấm áp thực việc gia đình, lại tuyệt đối ái muội.

   Cho nên, ba , ông chỉ có người phụ nữ, về sau cũng chỉ duy nhất người này, đó là mẹ .

   Tống Uyển Yểu kỳ vẫn rất hâm mộ mẹ , cảm thấy cuộc sống mĩ mãn của mẹ có thể được xếp vào hàng mẫu mực, đây là lần đầu tiên tĩnh tâm thực hỏi, như vậy đằng sau vẻ mĩ mãn có phải cũng có rất nhiều hy sinh hay ?

   Tống Uyển Yểu nghỉ phép tuần, cơ bản quay về căn nhà của mình, vẫn ở cùng ba mẹ trong biệt thự. Hàn Vệ Vũ gọi điện thoại vài lần, cũng hỏi gì khác, chỉ là dặn cẩn thận miệng vết thương, còn sắp tới có khả năng có rất nhiều việc.

   có cũng được mà có cũng sao nha, chỉ tùy ý ừ hai tiếng, anhc ó bận việc hay có liên quan gì đến ? Nhưng mà ra thực bội phục tính nhẫn nại của , chẳng lẽanh cảm giác thấy luôn luôn trả lời cho có lệ thôi sao?

   Giống như trước khi Hàn Vệ Vũ xuất , có chuyện gì đều có thói quen tìm sách vở giải đáp thắc mắc của mình, nhưng mà tại những nghi vấn của hình như mấy cuốn sách ấy có đáp án.

   Nhìn giá sách đầy ắp trong phòng ngủ, hiểu sao lại đột nhiên nghĩ đến câu , cuộc sống của người này là tịch mịch như tuyết.

   Đến ngày làm, Tống Uyển Yểu mượn chị chiếc Bingley mày xanh nhưng bất hạnh lại bị đồng nghiệp nhìn thấy. Theo Sầm Tiểu chính là: “Bạn trai cậu hào phóng a.”

   Nỗi oan của bị nghẹn ngy cổ họng, sốt ruột ra chân tướng: “Đây là xe của chị mình, cho mình mượn dùng mà thôi.”

   Sầm Tiểu cũng biết tin hay tin, thoáng kinh ngạc chút: “ vậy sao, vậy chị cậu cũng có tiền.”

   Tống Uyển Yểu ràng toàn bộ : “Chị của mình quản lí của đại lí RL ở Trung Quốc.”

   “Là thương hiệu mĩ phẩm RL rất đắt tiền phải ?” Sầm Tiểu cảm thán: “Cậu rất hạnh phúc, cậu có bao nhiêu miễn phí RL có thể dùng a!”

   Tống Uyển Yểu , đồ trang điểm của côi tất cả đều là RL, mỗi quý có hàng mới, chị luôn đưa cho dùng trước. Mẹ trước đây cũng dùng thương hiệu khác, từ ngày có đại lý RL của chị , toàn bô đều chuyển sang dùng loại mới này, cũng may RL xem như chất lượng cao, hiệu quả tất nhiên tồi.

   Tống Uyển Yểu : “Lần sau RL ra sản phẩm mới, mình tặng cho cậu bộ.”

   Sầm Tiểu cũng khách khí, hai mắt tỏa ánh sáng: “Tốt quá tốt quá, mỗi lần ở YSD thấy RL mình đều phải đường vòng, bình dưỡng mặt những mấy tháng tiền lương, mình chính là nghĩ để mặt thành thảo nguyên, cũng tiếc mua a.”

   Vài ngày sau, Tống Uyển Yểu tặng cho Sầm Tiểu bộ nước hoa RL, Sầm Tiểu rất vui vẻ, vội vàng cho vào trong hành lý. Hai người ở hành trình rảnh rỗi lại nhắc tới chiếc Bingley xanh của Tống Uyển Yểu, Sầm Tiểu bỗng nhiên đầu đuôi : “Này hai ngày nay sao thấy bạn trai xã hội đen của cậu?”

   Tống Uyển Yểu ngẩn ra, đúng vậy, mấy ngày nay thấy bóng dáng của Hàn Vệ Vũ, ngay cả điện thoại cũng có, chẳng lẽ cứ biến mất như vậy? Trong lòng cảm thấy là lạ, nhàng thở ra đồng thời cũng có chút thất vọng, ra ta cũng khác gì với những người đàn ông trước kia a, còn tưởng rằng ta còn có thể kiên trì lâu chút.

   Sau khi tan tầm, Tống Uyển xuống bãi đỗ xe, chị gọi điện thoại tới: “em , chiếc xe kia thế nào a?”

   “Vẫn còn lái.”

   “Vậy em cứ lái nó , chiếc minicooper sửa rồi, trực tiếp đưa đến chỗ ba mẹ hay đưa tới đó?”

   “Em cần, chiếc xe thể thao này em hai ngày cũng nghiền rồi, lâu quá cũng được tự nhiên lắm.”

   Tống Nhược Yểu cười mắng : “Em có biết chiếc xe này đắt tiền thế nào hả, còn kén chọn nữa . Quên quên , em có rảnh đến chỗ lần trước rể em mua xe , tự mình chọn chiếc xe, đến lúc đó em gọi điện thoại cho chị, rồi kì chi phiếu danh nghĩa chị hoặc là rể em, giá cả đừng lo lắng, miễn là em thích là được, có nghe hay ?”

   “Ôi chao? Vì sao đối tốt với em như vậy? Chị, chị gần đây rất phát tài hử?”

   “Đúng vậy, chị em gần đây mua ít cổ phiếu, có cao nhân chỉ điểm nên vốn bốn lời. phải tháng trước là sinh nhật em sao? Vừa đúng lúc, chị cũng chưa đưa quà gì cho em, tại muốn tặng em chiếc xe được .”

   “Có tấm lòng là được rồi mà.” Tống Uyển Yểu vừa nhấc đầu thấy có bóng người đứng bên cạnh xe của , thầm rùng mình, qua loa vài câu: “Chị, em đến bãi đỗ xe rồi, em chuyện nữa.”

   , lái xe chú ý cẩn thận.”

   “Vâng”

   Ngắt điện thoại, Tống Uyển Yểu rón ra rón rén bước đến, chuẩn bị sẵn sàng nhấn nút báo động, còn cách khoảng, cẩn thận, giày cao gót gót đụng ở khe hở, người nọ nghe tiếng quay mặt sang, nhàng thở ra, ra là Tiểu Nguyên.

   Tiểu Nguyên vừa thấy Tống Uyển Yểu, cũng nhàng thở ra, chạy mau vài bước đến trước mặt: “Chị dâu.”

   Tống Uyển Yểu đứng ở chỗ cũ nhìn cậu ta, dưới đèn đường, tên nhóc này sắc mặt xanh trắng, trong ánh mắt áp lực nôn nóng, khỏi ngạc nhiên : “Cậu làm sao vậy?”

   “Mau lên…” Tiểu Nguyên dám lên kéo Tống Uyển Yểu, đành phải ngừng xoa xoa tay, “Mau theo em .”

   “Xảy ra chuyện gì?”

   “Chị dâu, hai bị người ta chém, tại ở trong bệnh viện!”

   Tống Uyển Yểu thể tin được: “Cái gì? Hàn Vệ Vũ bị người khác chém?”

   Tiểu Nguyên vội muốn chết, Tống Uyển Yểu còn đắm chìm trong kinh ngạc, lát sau, rốt cục từ túi xách lấy ra xe cái chìa khóa: “Vậy thôi, cậu lái xe của tôi.”

   Tiểu Nguyên mắt nhìn Tống Uyển Yểu, người phụ nữ này cũng bình tĩnh, hổ là người lão đại thích lâu như vậy a.

   Tống Uyển Yểu mặt thản nhiên , nhưng trong lòng lại như sóng thần, chuyện này là thế nào a, nghĩ đến chém người khác cùng bị người khác chém linh tinh chỉ có thể ở trong cảnh phim Hongkong, người đàn ông kia hổ là xã hội đen, còn thắc mắc chuyện ta biến mất mấy ngày nay, ra là gây chuyện , nhìn bộ dáng cường tráng thô bạo của ta, thế nào cũng chỉ có ta chém người khác thôi a, làm sao lại có thể bị chém chứ?

   “Ách” Tống Uyển Yểu trầm mặc trận, hỏi: “Hàn. . . hai cậu bị thương nghiêm trọng ?”

   Tiểu Nguyên nhìn Tống Uyển Yểu, biết nên nặng chút hay là chút, nghĩ nghĩ lát, đem vài câu của bác sĩ thêm thắt chút: “ hai bị người chém ba nhát, hai nhát ở cánh tay, nhát chém vào ngực, nhát ở ngực có hơi sâu, tại nằm trong phòng giải phẫu, phỏng chừng nguy hiểm đến tính mạng, nhưng mất máu quá nhiều, biết xương sườn có bị gãy hay .”

   Ngực?

   Tống Uyển Yểu cũng biết nên cái gì, bỗng nhiên dâng lên cơn tức tên: “ hai cậu phải rất lợi hại sao? Làm sao có thể bị chém, còn chém vào ngực nữa?”

   Tiểu Nguyên vốn có chút vu: “Bảy tám người cùng tấn công đại ca, bên phe em chỉ có hai người, hai người đánh bảy tám người a, nếu hai lợi hại, ngay cả mạng sống cũng còn. Lại , bảy tám người kia cũng bị đánh tan tác, vài người cũng nằm ở trong phòng phẫu thuật đấy. Chờ xem, cái lũ tạo chủng kia, ông đây phải chém chết mấy tên khốn kia, . . .”

   “Ôi chao, ngừng, ngừng” Tống Uyển Yểu đau đầu : “Tôi này, các cậu sao có thể kiêu ngạo chứ? Còn xem pháp luật ra gì hả?”

   Tiểu Nguyên có chút ngạc nhiên: “ phải chúng em kiêu ngạo, là do bọn kia gây chuyện trước, chúng em chỉ là phòng vệ mà thôi.”

   Tống Uyển Yểu bị cậu ta chọc cho bật cười, chỉ là phòng vệ cũng có thể làm những chuyện như vậy, đây là cách mà xã hội đen hiểu biết về pháp luật sao?

   Đến bệnh viện bao lâu, Hàn Vệ Vũ liền từ phòng giải phẫu đượcc đẩy ra, chuyển tới phòng ICU. (intensive care unit – phòng bệnh dành cho những trường hợp nặng)

   Tống Uyển Yểu đứng ở ngoài cửa sổ kính lớn nhìn Hàn Vệ Vũ, ta nằm ở đó, chân mày, cằm râu ria lỉa chỉa, tuy rằng bên sườn mặt dán miếng băng cá nhân rất buồn cười, nhưng mà những đường cong kiên cường của ta vẫn làm cho người khác run sợ.

   Bác sĩ xương sườn của ta tuy rằng gãy, nhưng miệng vết thương sâu có thể nhìn thấy cả xương cốt. Tống Uyển Yểu nghe xong liền cảm thấy da đầu run lên, biết ta giống như , thế giới của ta xơ xác tiêu điều nhuốm đầy máu, tàn khốc khác xa với những gì nhận thức, thế giới của trong lành tốt đẹp, thường xuyên ngắm mây trời, nhàn hạ xem sách, thích mỗi ngày đều có thể thấy tầng mây bầu trời , phiền não lớn nhất của bất quá là bị người lớn thúc giục xem mắt.

   tại người đàn ông này muốn xông vào thế giới của , ngay cả cơ hội cự tuyệt cũng cho , có chút hận ta, còn có chút hận chính mình.

   Đứng trong chốc lát, Tống Uyển Yểu thấy có chuyện gì để làm, chuẩn bị rời . Ai ngờ, các em của ngăn lại, nhưng ra lại rất khách khí: “Chị dâu, chờ chút , đại ca tỉnh lại khẳng định người đầu tiên muốn nhìn thấy là chị.”

   “Ngày mai tôi còn phải bay sớm, chờ tôi tan ca lại đến thăm ta, đây.”

   người mặc quần áo trắng cổ tay áo vén tới khuỷu tay, cánh tay lộ ra những vết săm bằng tiếng dày đặc, đôi mắt hung dữ: “Chị dâu, hai bị như vậy , ngày mai chị còn muốn làm sao?”

   Tiểu Nguyên cùng a KEN cũng : “Đúng vậy đúng vậy, chị dâu, chị hãy ở tại bệnh viện nghỉ ngơi chút, chờ hai tỉnh, chúng em gọi chị. Chúng em xin phép nghỉ cho chị, cam đoan sếp của chị gì.”

   “Chúng tôi có quy định, thể tùy tiện xin phép. Các cậu mau báo cho người nhà Hàn Vệ Vũ , khi ta tỉnh lại nhất định cần người chăm sóc.”

   Tiểu Nguyên lôi Tống Uyển Yểu qua góc: “Chị dâu, chúng em dám báo cho lão gia, à, chính là ông nội, ba mẹ hai cũng có ở đây, bên cạnh ấy có ai chăm sóc cả.”

   Tống Uyển Yểu ngẩn ra, nhịn được nhìn vào trong phòng bệnh của Hàn Vệ Vũ, bị thương thành như vậy cũng có người thân tại bên cạnh, cho dù bình thường có quát tháo ngoan cường có ích lợi gì, mình nằm ở đây dáng vẻ là có chút đơn.

   Tiểu Nguyên thấy mềm lòng tranh thủ rèn sắt khi còn nóng: “Chị dâu, chị cứ chăm sóc đại ca hai ngày, hai ngày tới chị cứ yên tâm ở trong bệnh viện, những chuyện của hai chúng em nhất định xử lý tốt.”

   Tống Uyển Yểu rũ mắt xuống, ánh mắt nhìn về phía cánh tay ngày đó bị đụng xa dường như còn nhìn thấy vết sẹo nữa, mặc kệ như thế nào, chuyện ngày đó cũng thiếu ân tình.

   Hai ngày này coi như trả lại cho .
   tart_trung thích bài này.

  4. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 7

   Tiểu Nguyên lái xe đưa Tống Uyển Yểu về nhà tắm rửa lấy quần áo, lúc trở lại bệnh viện Hàn Vệ Vũ vẫn chưa tỉnh lại. bị đám người cung kính đưa đến phòng bệnh VIP, điều kiện của phòng bệnh rất tốt, còn có phòng tắm rất lớn.

   Lo sợ lại mệt mỏi cả đêm, Tống Uyển Yểu mệt mỏi vừa ngả lưng xuống ngủ. Ngày hôm sau, khi tỉnh lại trễ, hốt hoảng lát mới nhận ra ra đây là bệnh viện.

   đứng bật dậy, chẳng lẽ người đàn ông kia còn chưa tỉnh?

   Lấy tốc độ nhanh nhất đánh răng rửa mặt, tùy tiện thay quần áo, liền vội vã chạy xuống phòng ICU. Vừa đến ICU, hoảng sợ, có tám chín người đàn ông mặt mày hung dữ đứng trong phòng, vừa thấy đến y tá trẻ đứng ở đầu giường giống như nhìn thấy người thân, cách xa như vậy mà cũng có thể cảm giác được y tá kia hướng ánh mắt nóng bỏng chờ mong đuổi hết những tên đàn ông có phép tắc này ra khỏi ICU. Tống Uyển Yểu né tránh ánh mắt của y tá vì đây cũng phải bổn phận của .

   Tiểu Nguyên để ý gì nhìn : “Chị dâu, hai tỉnh.”

   đột nhiên chần chờ, từng chút đến bên giường bệnh, Hàn Vệ Vũ nhìn thấy , ánh mắt lên vẻ dịu dàng, khi lên tiếng hơi thở dốc: “Em…đến…rồi…”
   Tống Uyển Yểu nhìn thấy gương mặt tái nhợt của , hơi buồn bã : “ thế nào, cảm thấy khá hơn chút nào chưa?”

   …sao, chỉ…là…hơi…đau… chút.”

   Tống Uyển Yểu biết phải thêm gì, y tá trẻ đứng bên run rẩy bước ra: “Này, bệnh nhân thể nhiều quá.”

   “À!” Tống Uyển Yểu gãi gãi đầu, hơi ngượng ngùng: “Vậy nghỉ ngơi lát .”

   Dừng lại chút rồi bổ sung thêm: “Tôi ở ngay bên cạnh .”

   Hàn Vệ Vũ hơi gượng cười, nhíu mày : “Ăn…cơm.”

   Tiểu Nguyên đứng bên lập tức : “Chị dâu, em và chị ăn chút gì .”

   Tống Uyển Yểu trả lời quay lại với Hàn Vệ Vũ: “Tôi ăn sáng, tôi ăn xong trở lại, nghỉ ngơi .”

   Hàn Vệ Vũ trừng mắt lên nhìn theo Tống Uyển Yểu ra khỏi phòng bệnh.

   Cách bệnh viện con đường có quán ăn, Tiểu Nguyên cùng a Ken rất quen thuộc lái xe đưa Tống Uyển Yểu đến đó ăn điểm tâm sáng. Người phương Bắc hình như cũng thường xuyên ăn điểm tâm sáng nên trong quán ăn có nhiều bàn kín cho lắm.

   Ba người chọn bàn ăn kề bên cửa sổ ngồi xuống, khí chất của Tiểu Nguyên cùng a Ken vừa nhìn biết phải người lương thiện, còn đặc biệt lớn tiếng ồn ào: “Chị dâu, chắc chị đói bụng rồi, ăn nhiều chút .”

   Cách đó xa vài nhân viên bán hàng trẻ tuổi mặc sườn xám đứng đó, nửa tò mò nửa sợ hãi đánh giá bọn họ, số còn châu đầu vào ghé tai nhau bàn tán. Tống Uyển Yểu dường như bất tri bất giác quen bị người khác gọi là chị dâu, tự thôi miên chính mình, cứ coi như đó là biệt danh của , họ “Chị” tên “Dâu”.

   Tống Uyển Yểu cũng cảm thấy ngon miệng, ăn gọi bát cháo thịt bằm cùng ít tôm chiên bột, a Ken vừa thấy : “Chị dâu, chị chỉ ăn ít vậy thôi sao? Đây, đây, ăn thêm chút , này, nhất định phải nếm thử bánh bao nhân tôm này, còn có đậu hũ chưng nữa? Người đẹp, lại đây, món đậu hũ chưng này…à, đây nữa, cho phần luôn . Phượng hoàng cao ngàn thước, nghe tên là muốn ăn rồi. Ôi chao! Còn có bánh giáp thịt đông bắc, cũng cho phần luôn. Chị dâu, chị xem có đủ ? đủ gọi thêm!”

   Tống Uyển Yểu trợn mắt há mồm nhìn a Ken gọi hàng dài những món điểm tâm, Tiểu Nguyên ngồi bên bật cười: “Được rồi, cậu làm như chị dâu tham ăn lắm bằng. Được rồi được rồi, nhiều như vậy, hai, chúng tôi còn có việc, mang điểm tâm lên nhanh chút.”

   A Ken lắc đầu: “Chị dâu, nếu chị ăn hết chúng ta gói mang về.”

   Tiểu Nguyên giúp Tống Uyển Yểu lấy đôi đũa sứ và chén trà, cuối cùng Tống Uyển Yểu hỏi câu: “Hai cậu ăn điểm tâm rồi sao?”

   “Chúng em ăn từ sớm rồi!” A Ken : “Sáng nay khi hai vừa tỉnh lại vài người chúng em kéo nhau ăn rồi.”

   Tống Uyển Yểu “à” tiếng: “Hàn… hai các cậu tỉnh lại lúc nào?”

   Tiểu Nguyên nghĩ chút: “À, tám giờ sáng nay hai tỉnh lại, lúc ấy chúng em muốn gọi chị dâu nhưng mà hai cho.”

   Tống Uyển Yểu gật gật đầu, nữa.

   Món đầu tiên được bưng lên là cháo thịt bằm, bên trong còn có dưa muối, vừa lấy muỗng đảo lên hương thơm tràn ngập cánh mũi. Tống Uyển Yểu im lặng ăn cháo, a Ken chán gần chết, ánh mắt ngừng nghỉ đảo qua tìm các mĩ nữ đại Đường, Tiểu Nguyên lấy ra điếu thuốc, chuẩn bị châm lửa, thấy Tống Uyển Yểu ăn cháo liền buông bật lửa xuống, đem điếu thuốc đến bên mũi ngửi ngửi.

   bàn im ắng, a Ken có chút quen, nhìn sang Tống Uyển Yểu ăn cháo hề phát ra thanh nào, cậu ta phá lệ câu nệ đứng lên, vì che dấu chút được tự nhiên này nên đành phải ném ánh mắt đảo tán loạn.

   “Chị dâu.” Tiểu Nguyên bỗng nhiên phá vỡ yên lặng: “ hai… ấy…”

   “Hả?” Tống Uyển Yểu ngẩng đầu lên nhìn cậu ta, có chút khó hiểu.

   ra chúng em biết kẻ nào chém hai bị thương.”

   Tống Uyển Yểu lấy khăn lau miệng: “Tôi biết rồi, các cậu báo cảnh sát, đương nhiên là biết lai lịch của đối phương.”

   Khuôn mặt Tiểu Nguyên lên chút khó xử, a Ken cũng trừng mắt nhìn cậu ta, cậu ta dường như quyết tâm : “Chị dâu, chị nhất định có thể đoán được phần nào, vốn chúng em có chút chuyện xích mích nhưng phải đặc biệt đến con đường này. Mấy năm nay hai vẫn cố gắng đầu tư tài chính vào những chỗ khác, ra chuyện lộn xộn này vài năm nay chúng em cũng giải quyết cả rồi, nếu chuyện này tiếp diễn em cũng thể cam đoan có nguy hiểm gì, dù sao những người này cũng phải ngồi , nhưng bọn nhất định động đến hai.”

   Tống Uyển Yểu vẫn chăm chú lắng nghe, đôi mắt to mà quyến rũ vụt sáng, Tiểu Nguyên hơi chột dạ, lại càng lưu loát : “Nhưng mà trong khoảng thời gian gần đây, hình như hai có chút gấp gáp, thủ đoạn cũng cao minh hơn chút, độc ác hơn chút, kết quả là bức đám chó kia vào đường cùng. Chúng em ngàn vạn lần ngờ tới, bọn chúng dĩ nhiên lại dám động vào hai, cũng là tại chúng em nhất thời sơ ý. Chị dâu, em theo hai từ hồi trung học đến bây giờ, lúc hai đưa cho chị lá thư tình kia em cũng thấy, lúc chị dán tấm ảnh chụp kia lên tủ kính trong trường cũng là do chúng em cùng hai trộm . Em biết chị dâu là cháu của Tống Dận Xương, nhất định là có hơi chướng mắt với chúng em, nhưng mà Tiểu Nguyên em hôm nay phải câu, chị dâu, chị thể phụ tấm lòng hai nhiều năm nay.”

   bàn đặt đầy điểm tâm, nhân viên phục vụ đặt món ‘toàn long vo viên hấp’ chính giữa bàn, tôm trong suốt cùng cá nướng mập mạp, còn có vị béo ngậy của đậu hũ chưng, tất cả đặt cùng nhau tạo nên vẻ bình yên thuần phác mà lại vô cùng náo nhiệt thỏa mãn.

   Tống Uyển Yểu kinh ngạc nhìn những món điểm tâm bốc khói, lát sau, : “Tôi thấy các người chướng mắt, đấy, tính cách của tôi là vậy, ra tôi cảm thấy cậu cùng a Ken rất tốt, rất tốt, lại có nghĩa khí, nhân cách cũng tốt.”

   Tiểu Nguyên cùng a Ken hẹn mà cùng nhau gục đầu xuống, mặt dường như đỏ lên, lớn như vậy rồi mà đây là lần đầu tiên có người bảo bọn họ tốt, Tống Uyển Yểu chân thành như vậy, bọn họ nhìn ra được thực cũng hề nghĩ vậy.

   Tống Uyển Yểu mỉm cười: “Nhưng mà đối với hai của các cậu…”

   dừng lại chút, dường như tìm từ để , Tiểu Nguyên cùng a Ken khẩn trương nhìn chăm chú vào chiếc khăn trải bàn, lỗ tai dựng lên muốn nhanh chóng nghe được, lại cười cười, giọng thản nhiên cùng mờ mịt: “Tôi biết, có phải người bị người khác thích lâu cũng muốn thích lại đối phương, bằng đúng, chỉ có thể phụ lòng người đó. Tôi biết.”

   tự hỏi bản thân mình, rốt cuộc vì sao lại thương người, có rất nhiều lý do có thể hoàn toàn làm cho người ta thể thương người. Lúc học môn lí luận văn học, tình có thể đơn giản hóa thành biểu đồ công thức, lực hấp dẫn giữa hai giới tính có thể được cụ thể hóa bằng những con số cụ thể, nghĩ đấy chính là tình .

   Đáp án sách vở khi áp dụng vào thực tế bỗng nhiên trở nên đơn giản, đạm bac giống như cuộc sống hai mươi hai năm của cũng theo đó mà trở nên đơn giản đạm bạc.

   Trở lại phòng bệnh, Hàn Vệ Vũ tiêm xong và ngủ, mọi người trong phòng bệnh vừa nhìn thấy Tống Uyển Yểu lập tức kéo nhau ra, chỉ có Tiểu Nguyên nhiều lời thêm hai câu, cậu ta ngượng ngùng : “Chị dâu, chúng em trước, hai ở đây phiền chị dâu chăm sóc, có việc gì cứ gọi điện cho em.”

   Đợi cho mọi người hết, Tống Uyển Yểu thấy Hàn Vệ Vũ có dấu hiệu tỉnh lại liền ngồi vào chiếc ghế dựa vào cửa sổ. Ánh sáng mặt trời lên cao, chiếu vào chậu hoa lan bên cửa sổ, đóa hoa lan chỉ to bằng bàn tay, dưới ánh nắng mặt trời có vẻ trong suốt, vươn tay xoa xoa lên cánh hoa, ngờ cánh hoa có chút cứng rắn nhưng lại có chút mềm mại.

   Lúc Hàn Vệ Vũ mở mắt ra đúng lúc nhìn thấy khóe miệng Tống Uyển Yểu mang nụ cười trẻ con, nụ cười tự nhiên, có lẽ chính cũng chưa nhận ra mình tươi cười. Hàn Vệ Vũ lẳng lặng nhìn ánh mặt trời chiếu lên khuôn mặt , khuôn mặt quyến rũ xinh xắn, dưới hình ảnh hồn nhiên tươi tắn kia lại càng giống như người đẹp trong bức họa chân dung làm cho người ta khuynh đảo.

   Phàm là người có chút tiếng tăm trong thành phố cho nên mọi người đều biết nhà họ Tống có ba người đẹp, nhất là hai con nhan sắc khuynh thành nhà họ Tống. từng gặp các người đẹp của nhà họ Tống đều hâm mộ Tống Bắc Lương, có phu nhân cùng hai con xinh đẹp như vậy, dường như mười phần nhan sắc của thành phố này nhà ông quang minh chính đại chiếm mất bảy phần.

   Thế nên Hàn Vệ Vũ cũng có chút bi ai, biết mình có tốt số đến vậy hay , có thể giữa được người tuyệt đẹp như vậy.

   Lần đầu tiên nhìn thấy Tống Uyển Yểu, Hàn Vệ Vũ chỉ mới học cấp hai.

   Về sau khi lên trung học, biết có phải bởi vì trong thời kì trưởng thành có chút nổi loạn hay là vì oán hận cha mẹ, và người nhà xảy ra mâu thuẫn đến rối tinh rối mù nên bản thân mình cùng cha mẹ li dị giống như kẻ thù. Ông nội đem về, sắp xếp cho học trong trường trung học trọng điểm nổi tiếng nhất.

   thích học tập, nhưng học cũng chỉ vì ánh mắt chờ đợi tha thiết của ông nội , vậy nên thói quen trốn học biến thành luôn luôn trốn học. Thành tích của kém, nhưng có lẽ là vì vấn đề tính cách nên rất nhanh chơi cùng đám bị coi là những nam sinh cá biệt trong trường, học hút thuốc, đánh nhau thường xuyên với bạn học trong trường. Dần dần, lấy phương thưc hung ác, liều chết đánh nhau để trở nên nổi tiếng, có khí chất của đàn .

   rất tự trọng, mượn uy danh hiển hách của ông nội, tự mình dùng nắm đấm làm phương thức tìm cuộc sống tốt nơi thành thị này.

   Trong lúc vinh quang nhất, được người khác làm mở rộng tầm mắt, ở nơi chó ngựa tranh đấu này, lần đầu tiên lấy phương thức của người đàn ông để giữ lấy người phụ nữ. Nhưng viễn cảnh này lại giống như trong mộng, ràng cảm nhận được nỗi đau đớn đền gần mình.

   Tình chớp nhoáng kia giống như bàn tay xương mềm mại, nhanh chóng kéo vào vòng xoáy đen kịt. giống như người mù, nhìn thấy con đường phía trước, thứ duy nhất có thể cảm giác được là thân thể của chính mình, vì thế lưu luyến thân thể của những người phụ nữ khác nhau, lấy thái độ hờ hững để an ủi dục vọng ngây ngô lại mãnh liệt của mình.

   Khi gặp được Tống Uyển Yểu, lúc ấy tựa vào góc lầu của trường học hút thuốc cùng vài người bạn. Sắc trời dần buông xuống, học sinh cũng về gần hết, Tống Uyển Yểu bước ra từ phòng học nhạc lầu , cầm trong tay quyển vở giống như nhạc phổ. ngang qua góc khuất u ám sương khói lượn lờ của bọn họ, Tống Uyển Yểu nghiêng mặt liếc nhìn họ cái, nhíu mày rồi bước nhanh rời .

   Hàn Vệ Vũ ngẩn ra, này là xinh đẹp con bà nó !

   hai, hai.” Tiểu Nguyên đứng bên cạnh giọng , “Nước miếng của chảy xuống kìa.”

   vội vàng lau lau khóe miệng, đột nhiên phản ứng , mắng to tiếng: “Láo!”

   Tống Uyển Yểu xuống giữa cầu thang, nghe thấy tức giận mắng lại theo tay vịn cầu thang nhìn về phía , mặt chút thay đổi, chỉ có ánh mắt dường như nhìn thấy câu chuyện đáng buồn cười dơ bẩn.

   Nhưng trong nháy mắt, lại nhớ kĩ ánh mắt ấy, cùng với nữ sinh xinh đẹp cao cao ở .

   Các nam sinh khác đều im lặng, Hàn Vệ Vũ : “ muốn theo đuổi ấy.”

   Mọi người xung quanh đều sửng sốt, Tiểu Nguyên hi hi ha ha : “ hai, phải chứ?”

   mày đấy.”

   Tiểu Nguyên thu nụ cười lại : “ hai, biết ấy là ai?”

   “Bất kể ấy là ai mày cũng theo đuổi ấy.”

   ấy là cháu của Tống Dận Xương, cháu ngoại của Bạch Quân Hằng.”

   Tống Dận Xương? Bạch Quân Hằng?

   Hàn Vệ Vũ cảm thấy hai cái tên này nghe cũng quen, oa chết tiệt, kinh ngạc nhìn về phía Tiểu Nguyên, phải là người đó sao, chính là người mỗi ngày đều xuất tin tức.

   Tiểu Nguyên gật gật đầu, đúng vậy, chính là người đó.
   tart_trunglam lan thích bài này.

  5. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 8


   Hàn Vệ Vũ ngẩng đầu lên nhìn về phía tay vịn cầu thang, nơi đó bóng người.

   bướng bỉnh : “ ấy là cháu của ai, cháu ngoại của ai có liên quan gì đến ? phải theo đuổi ấy!”

   Mấy nam sinh xung quanh đều nhìn , trong ánh mắt có chút thương hại, giống như nhìn đứa ngốc .

   Buổi tối Hàn Vệ Vũ về nhà, dưới ngọn đèn bàn mở giấy viết thư ra, mất hơn hai tiếng để viết lá thư tình. viết trong lá thư tình: vừa nhìn thấy em cảm thấy em là bạn của . Nếu em làm bạn , nhất định dối xử với em tốt, bảo vệ em bị người khác bắt nạt, có thể làm cho em vui vẻ mỗi ngày.

   buông bút, nghĩ ngợi, lại viết: có thể giúp em thực rất nhiều nguyện vọng.

   Cuối lá thư tình, lãng mạn viết thêm bài thơ: Hỏi thế gian tình là gì, mà cả đời mong được sống chết có nhau. Kim phong ngọc lộ nhất tương phùng, liền thắng lại nhân gian vô số. Vạt áo tiệm khoan chung dứt khoát, vì y tiêu người tiều tụy.

   Ngày hôm sau, sau khi tan học, mang theo dũng cảm đứng chờ ở trước cửa phòng nhạc, vừa nhìn thấy Tống Uyển Yểu, lập tức sửa sang quần áo, bước đến: “Tống Uyển Yểu.”
   Tống Uyển Yểu dừng bước, nhìn đến gần, Hàn Vệ Vũ có chút căng thẳng: “Tôi tên là Hàn Vệ Vũ.”

   Vẻ mặt hơi khó hiểu, nghiêng đầu nghĩ ngợi: “À, xin hỏi tìm tôi có việc gì?”

   “Đây, cho em.”

   Hàn Vệ Vũ thêm gì, chỉ nhét phong thư vào trong tay Tống Uyển Yểu, Tống Uyển Yểu vô cùng khó hiểu cầm lấy phong thư hỏi: “Đây là cái gì?”

   Hàn Vệ Vũ quẫn bách vô cùng, mặt đỏ lên: “Tình, thư tình, tôi đưa cho em.”

   Tống Uyển Yểu giật mình: “Hả?”

   Hàn Vệ Vũ bị phản ứng của Tống Uyển Yểu làm cho mờ mịt: “Gì vậy?”

   Tống Uyển Yểu gật đầu với : “Cảm ơn , tôi xem nó.”
   xong, xoay người bỏ .

   Hàn Vệ Vũ ngây ngốc nhìn theo bóng dáng Tống Uyển Yểu, lúc lâu sau, vài nam sinh phía sau đột nhiên ngã trái ngã phải và trận cười to bùng nổ.

   Vài ngày sau, sau khi kiểm tra cuối kì, cùng đám em hùng hổ đến phòng dạy học. Khi đến dưới lầu Tống Uyển Yểu cũng vừa đến: “Bạn học Hàn Vệ Vũ.”

   Hàn Vệ Vũ nhìn Tống Uyển Yểu, tim đập kịch liệt, Tống Uyển Yểu đưa phong thư: “Cho .”

   Hàn Vệ Vũ như người mộng du trở lại phòng học, vài người bạn thân vây quanh : “ hai hai, nhanh mở nó ra xem .” “ hai hai, giỏi nha, nhanh như vậy bắt đầu.”
   Hàn Vệ Vũ mở phong thư ra, ôi chao, làm sao có thể là lá thư mình viết chứ? có chút khó hiểu, mở lá thư ra, giây tiếp theo thiếu chút nữa hộc máu. nhóc chết tiệt kia quả nhiên “xem kĩ lưỡng” lá thư tình của , bên cạnh còn tỉ mỉ dùng bút đỏ chú thích cùng sửa chữa nội dung, mặt của lập tức biến sắc.

   Mấy người bạn bên cạnh lập tức chạy ra xa như đà điểu: “Ôi, đột nhiên em muốn toilet.” “Cùng , cùng nào.”

   Hàn Vệ Vũ dở khóc dở cười, mình ngồi xuống góc, tỉ mỉ xem toàn bộ những chổ Tống Uyển Yểu chú thích và sửa chữa, viết: nhưng lúc này cũng có ai bắt nạt tôi, mỗi ngày tôi đều rất vui vẻ, người nhà tôi có thể giúp tôi thực rất nhiều nguyện vọng, nguyện vọng còn lại ngoại trừ Tiểu Đinh Đương, tôi nghĩ có người có thể giúp tôi. Những lí do này thuyết phục.

   Ở cuối lá thư tình, lại viết: mấy câu thơ này cũng thích hợp trong tình huống này, ra, tôi biết câu thơ rất cảm động, cho biết để lần sau khi viết thư tình cho người khác có thể tham khảo nha “Dù biết rằng có kết quả gì nhưng lòng vẫn chấp mê"

   Tống Uyển Yểu giống như người thể chạm đến, lại có chút yếu ớt của công chúa . Đáng như vậy hợp với những câu chết người kia, cảm thấy rất khá.

   thậm chí còn cầm lấy lá thư kia đọc đọc lại, trong lòng hơi tức giận, nhưng lại bị những lời phê bình này làm cho bật cười, còn có chút vui sướng tự nhiên, tự nhiên cảm thấy yên lòng. Thế giới này chỉ có mới có thể trong cùng lúc làm cho tâm tình rối loạn như vậy, giống như đứa trẻ vẽ vời lung tung, tờ giấy trắng lên từng nét từng nét vẽ xinh xắn, ràng rất nguệch ngoạc nhưng lại rất ngây thơ, lại mang chút trong sáng.

   Thời gian thấm thoát trôi , từ lúc viết lá thư tình kia đến nay thoáng cái qua nhiều năm như vậy.

   Hàn Vệ Vũ hơi nheo mắt, chờ đợi lâu lắm rồi, cho dù có lấy nửa cái mạng của cũng muốn giữ lại người đẹp trước mắt này. thích lúc đầu là bé giờ hóa thành ánh mặt trời duy nhất trong lòng , có ánh sáng này, mới có thể bước ra khỏi con đường tăm tối.

   “A” Tống Uyển Yểu từ ghế nhảy dựng lên, “ tỉnh rồi?”

   Hàn Vệ Vũ nhìn cười cười, thích hợp với vẻ mặt tươi cười này, mỗi lần đều giống như có chút miễn cưỡng hoặc là chút lạnh lẽo. nằm trở lại giường, nụ cười yếu ớt khiến cho Tống Uyển Yểu phải chậm rãi đến trước giường, nhàng vươn tay chạm vào lồng ngực quấn băng dày đặc: “Còn đau ?”

   xong, lại thêm: “À! cần trả lời, tôi chỉ hỏi vậy thôi.”

   Hàn Vệ Vũ cười đến ho khan làm cho động đến miệng vết thương trước ngực, ho khụ tiếng. Tống Uyển Yểu luống cuống chân tay: “ làm sao vậy? Miệng vết thương có đau ?”

   định vươn tay nhấn nút nhưng Hàn Vệ Vũ lại dùng cánh tay bị thương bắt lấy vạt áo bằng lông cừu trắng của : “…sao.”

   “À”. Tống Uyển Yểu buông tay xuống, Hàn Vệ Vũ thuận thế cầm lấy tay , muốn rút lại nhưng dám dùng sức, đành phải đưa ánh mắt khẩn cầu nhìn Hàn Vệ Vũ. Hàn Vệ Vũ kéo kéo tay , ý bảo ngồi xuống giường.

   Tống Uyển Yểu liếc mắt xem thường: “Này, đừng có ỷ bị thương lợi dụng tôi nha!”

   Khóe miệng Hàn Vệ Vũ nhếch lên, tay chậm rãi dời , Tống Uyển Yểu bị đầu ngón tay nóng bỏng của kích thích đến từng lỗ chân lông, tính hất mạnh những ngón tay tác quái của ra Hàn Vệ Vũ : “Tốt hơn…chưa?”

   Tống Uyển Yểu ngẩn ra, ngón tay Hàn Vệ Vũ tỉ mỉ vuốt ve vết sẹo cánh tay , đỏ mặt, giọng điệu hung dữ: “ lo nhiều vậy sao, lo cho mình trước !”

   Ánh mắt Hàn Vệ Vũ dán mặt , Tống Uyển Yểu chỉ có thể giọng : “ khá hơn rồi.”

   Bóng nắng thong thả lan rộng bức trường trắng, hai người cứ trầm mặc giằng co như vậy.

   Hàn Vệ Vũ nắm chặt lấy cánh tay mảnh khảnh như cây gậy của , lòng Tống Uyển Yểu rối loạn, vô số thanh gào thét trong lòng: “Hất ta ra! Mau hất ta ra!”

   Nhưng lại có tiếng mỏng manh khác cố tình làm cho thể hạ quyết tâm được: “ ta là bệnh nhân đó.”
   Đúng vậy, ta là bệnh nhân, Tống Uyển Yểu cảm thấy mình lương thiện, nếu ta phải là bệnh nhân đáng thương, sớm phải cho cái tên háo sắc này bạt tai.

   Ánh mắt Hàn Vệ Vũ vẫn khóa khuôn mặt Tống Uyển Yểu, kia nhất định nghiến răng nghiến lợi, nhất định do do dự dự, trong lúc nhất thời biết phải quyết định thế nào, cuối cùng nhìn thấy cam chịu thoải mái ngồi xuống giường.

   Trong lòng Hàn Vệ Vũ cảm thấy ấm áp vô cùng, có chút tự kỉ nghĩ có lẽ chỉ có đối mặt với , lạnh băng này mới có nhiều biểu tình như vậy chăng?

   “A….rất xin lỗi, rất xin lỗi! Tôi, tôi vừa mới gõ cửa…”

   Tống Uyển Yểu nhìn y tá trẻ khẩn trương sợ hãi, cảm thấy giống như bị bắt gian trước mặt mọi người vậy, nhìn bàn tay to của Hàn Vệ Vũ nắm lấy tay mình, biết hai người họ làm gì đây?

   Y tá phụ đẩy xe, xe có đống lớn băng gạc, hoảng sợ nhìn hai người trước mặt nắm tay nhau, nghe người trong phòng bệnh này là đàn xã hội đen, người đẹp kia hình như là bạn ta, xong rồi xong rồi, lúc này lại làm gián đoạn bọn họ thân mật với nhau, ra khỏi bệnh viện biết có bị người ta trùm bao tải, kéo tới mộ con ngõ u ám, sau đó…, tưởng tượng, thể suy nghĩ nữa, ôi ôi, sao lại giao bệnh nhân này cho vậy chứ?!

   “Đừng lo.” đẹp , tuy rằng khuôn mặt lãnh đạm, nhưng giọng rất dịu dàng, “ ta cần phải chích thuốc sao?”

   “Hả? phải phải.” y tá xua tay, “Tôi đến thay thuốc, loại thuốc này tám tiếng phải thay lần.”

   đẹp đứng dậy, người đàn ông hung hãn giữ chặt cánh tay người đẹp thế nhưng lại dùng ánh mắt nịt nọt, mong chờ nhìn đẹp.

   “Này!” đẹp hung dữ, “ lôi kéo tôi như vậy làm sao thay thuốc?”

   y tá cúi đầu, làm bộ như bận rộn tìm đông tìm tây, ngọn lửa tò mò lại hừng hực trong lòng, các còn đoán người đẹp này bị ức hiếp, hai người khẳng định diễn đoạn tình cảm ngược luyến thương tâm. Nhưng xem ra phải rồi.

   Người đàn ông cố chấp lôi kéo đẹp, lát sau, đẹp thỏa hiệp, giọng điệu trở nên mềm mại: “ thay thuốc trước được ? Tôi ở bên cạnh, chờ thay thuốc xong chúng ta tiếp. Nào, tôi phải nghe.”

   Băng ngực mở ra, Tống Uyển Yểu hít hơi, vết thương vừa dài vừa sâu chém ngang phổi, hai bên miệng vết thương máu chảy đầm đìa. Khi lớp băng gạc cuối cùng được mở ra, nghe được tiếng “rẹt rẹt”, đại khái là miệng vết thương dính chặt vào miếng băng, tai bị tách ra.

   Hàn Vệ Vũ chỉ hơi nhíu mày, rên tiếng, Tống Uyển Yểu tự chủ được cầm lấy tay : “Đau ?”

   Hàn Vệ Vũ dùng sức nắm lấy tay , vết thương lớn người đếm hết, trong trí nhớ chưa từng có ai hỏi đau hay , dần dần chính cũng bỏ qua rất nhiều đau đớn thân thể và trong lòng.

   Tống Uyển Yểu bị siết chặt hơi khó chịu, nghĩ rất đau đớn nên liền an ủi : “Nhịn chút , xong ngay thôi.”

   Hàn Vệ Vũ thể nên lời đây là cảm giác gì, ngực của rất đau, vẫn đau đến xương, rất quen thuộc với loại đau đớn này, chỉ cần chết, đau đớn cùng lắm chỉ là tạm thời. Nhưng trong trái tim lại là nỗi đau khác, dám buông tay, sợ nhất khi buông tay, như vậy nỗi đau thể vơi được.

   Y tá tỉ mỉ băng bó rồi đẩy xe rời .

   Tống Uyển Yểu đứng ở trước giường, cầm lấy cái khăn lau mồ hôi mặt Hàn Vệ Vũ, lại giúp hạ thấp giường. chưa từng chăm sóc cho bệnh nhân, làm xong việc này, nhìn nhìn chung quanh, đành phải ngồi trở lại.

   Hàn Vệ Vũ : “ .”

   Tống Uyển Yểu rầu rĩ: “ nghỉ ngơi chút , vừa rồi khi thay băng tôi thấy chảy rất nhiều mồ hôi, nhất định là rất mất sức, mau ngủ giấc , chờ tỉnh lại tôi chuyện với .”

   Hàn Vệ Vũ im lặng chút: “ , em …nghe.”

   “Được được” chuyện còn phải thở, vậy mà còn cố gắng như vậy, Tống Uyển Yểu còn cách nào: “ gì đây? Kể chuyện cho nghe sao?”

   Hàn Vệ Vũ cắn cắn môi, Tống Uyển Yểu : “Tôi kể đây, ngày trước…Ai nha, được rồi, hãy đổi cái khác nha, để tôi kể câu chuyện xưa về tâm lý học, biết gì đây nữa? Hay là về suy nhược nhé, thích hợp với tình trạng tại của "

   Lúc Hàn Vệ Vũ mơ mơ màng màng sắp ngủ gục nghe thấy Tống Uyển Yểu : “Bị suy nhược phải , sao lại có vẻ như vấy, ngẫm lại cũng chưa có ai thê thảm hơn , giống như binh lính chiến trường, bọn họ...”

   nghĩ, nhóc kia là đọc quá nhiều sách rồi, nhưng mà sao vẫn đần độn như vậy chứ, người như sao lại có vẻ như thế được, bị chém vài nhát mà bị suy nhược rồi sao?

   Vào giữa trưa, Tiểu Nguyên vào phòng bệnh Hàn Vệ Vũ ngủ, Tống Uyển Yểu liền cùng cậu ta đến hành lang. Tống Uyển Yểu kinh ngạc nhìn cả hành lang chất đầy vô số những lẵng hoa, Tiểu Nguyên : “À, đều là của người khác tặng cho hai.”

   Tống Uyển Yểu quả thực thấy buồn cười, may mà biết vị hai này chỉ bị thương, nếu biết còn tưởng rằng ta chết rồi. tiến đến trước những lẵng hoa, những người đưa hoa đến cũng tầm thường nha, thể nào?! trợn mắt nhìn, cả cũng tặng sao?

   cầm tấm thiệp trong lẵng hoa lên, nhìn tấm băng: Chủ tịch Đinh của tập đoàn Tụng Xương, Tiểu Nguyên đứng bên cạnh giải thích: “Chủ tịch Đinh có hợp tác mối làm ăn cùng chúng em .”

   Tống Uyển Yểu bỏ tấm thiệp xuống, xem ra nhất định thể để cho cả thấy ở chung với Hàn Vệ Vũ. Tiểu Nguyên dò xét biểu tình của , ra mặt cũng chút thay đổi: “Chị dâu, vừa rồi bác sĩ hai có thể rời khỏi ICU.”
   “À.” Cũng đúng, từ khi Hàn Vệ Vũ nằm trong ICU đến nay, các em của ta cứ ra ra vào vào bệnh viện của người ta xem quy định ra gì, nếu đổi lại là người khác bệnh viện sớm cảnh cáo rồi.

   “Vậy đổi lên lầu 6 được chị dâu?”

   muốn trưng cầu ý kiến của sao? Ý kiến của chính là có ý kiến: “Ừ, được.”

   Tiểu Nguyên làm thủ tục chuyển phòng, Tống Uyển Yểu trở lại ICU, Hàn Vệ Vũ còn ngủ. Ánh mặt trời trong phòng còn rực rỡ như buổi sáng, ngồi ghế, ngắm nhìn từ khoảng cách vài bước chân.

   Từ khi nhìn thấy bị thương, cũng rất thương cho , mạnh mẽ như vậy, bị thương nghiêm trọng như vậy mà cũng chỉ nhíu mày mà thôi, cần đồng tình và thương hại của sao?

   quyết định sau hai ngày trở về với thế giới của , đem vứt bỏ hết những cảm xúc phức tạp đối với người đàn ông này.
   tart_trung thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :