1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cuộc Sống Mỹ Mãn – Ninh Cửu Cửu (29 chương + 4 phiên ngoại) (Hoàn)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 9

   Hàn Vệ Vũ bị tiếng chuông điện thoại đánh thức, đêm vào sâu, ngọn đèn ngoài cửa sổ hắt vào, ngoái đầu lại nhìn thấy chiếc điện thoại bên cạnh cửa sổ vừa lóe sáng đủ màu sắc, vừa có tiếng nhạc: “The only heart I own, for you and you only,that ‘s all,that ‘s all…” * chỉ có trái tim, dành tặng cho em, tặng cho em, đó là tất cả, tất cả…”

   Đây là đoạn nhạc jazz, Hàn Vệ Vũ thường xuyên nghe người ta hát trong quán bar, khúc nhạc trữ tình cùng với mùi rượu và bóng dáng những người phụ nữ xinh đẹp, đây là lần đầu tiên nghe nhạc trong màn đêm yên tĩnh, khúc nhạc độc nhất vô nhị như vậy mà cũng có thể đơn thuần giống như những vì sao rực sáng bầu trời đêm.

   Khúc nhạc vang lên ba lần, đầu dây bên kia hình như vội, đợi lúc tiếng chuông lại vang lên lần thứ tư. khúc nhạc vốn rất thong thả dường như cũng trở bên hỗn loạn vội vàng, thúc giục làm cho người ta cảm thấy tâm phiền ý loạn.

   Cửa bị người lặng lẽ mở ra, Tống Uyển Yểu chạy nhanh về phía cửa sổ, cầm lấy điện thoại giọng : “Chị hả?”

   Hàn Vệ Vũ từ từ nhắm hai mắt lại, nghe thấy Tống Uyển Yểu : “Em chỉ mới làm ngày mà có người chạy đến thông báo với chị rồi, khoa trương…Em bị bệnh, mà…À, em có người bạn bị bệnh cho nên em đến chăm sóc cho người đó… phải, aizzz…Chỉ là bạn thôi…Được, em biết rồi.”

   Cúp điện thoại, Tống Uyển Yểu quay đầu lại lập tức nhìn thấy Hàn Vệ Vũ mở to mắt nhìn , bóng tối trong căn phòng khiến cho ánh mắt của sáng lạ thường.

   “Ôi chao, tỉnh rồi sao? Chắc là di động của tôi đánh thức , thực xin lỗi nha, vừa rồi lúc Tiểu Nguyên gọi tôi ra, tôi quên mang theo di động.”

   bật công tắc đèn, nhìn nhìn sắc mặt của , trải qua giấc ngủ dài, tuy rằng sắc mặt vẫn còn rất yếu nhưng tinh thần có vẻ khá hơn.

   cảm thấy khá hơn chưa? Vừa rồi y tá định đến thay băng cho nhưng thấy ngủ nên vào, có muốn tôi gọi ấy đến ?”

   “Được.”

   hổ là người sống trong gió tanh mưa máu, Tống Uyển Yểu vươn tay nhấn nút, oán thầm trong lòng, nghe giống như khi chuyện đều có vẻ rất khí chất, chẳng lẽ là con hổ dữ khôi phục năng lực, chẳng lẽ chính là tên tội nhân trời sinh mà môn tâm lí tội phạm hay đến?

   Hàn Vệ Vũ thay băng xong được chuyển đến phòng bệnh lầu, phòng bệnh là phòng kép, có nhà vệ sinh, mọi thứ đều đầy đủ, còn có ban công. Tống Uyển Yểu nhìn y tá cùng hộ lí chạy qua chạy lại chăm sóc, Tiểu Nguyên và a Ken xem xét mọi ngóc ngách trong phòng, Tống Uyển Yểu đứng góc có việc gì là, tò mò hỏi: “Hai người tìm gì thế?”

   A Ken vừa muốn trả lời Tiểu Nguyên kéo kéo cậu ta: “ có gì, nhìn chơi thôi.”

   Tống Uyển Yểu tỏ vẻ bừng tỉnh: “À, hai người sợ có người đột nhập vào làm chuyện bất lợi sao?”

   A Ken lảo đảo, mặt Tiểu Nguyên nhăn nhó, ngay cả Hàn Vệ Vũ dựa vào đầu giường cũng ho tiếng, Tống Uyển Yểu nghi hoặc nhìn Hàn Vệ Vũ, Hàn Vệ Vũ : “Đừng hỏi.”

   hỏi hỏi, Tống Uyển Yểu có vẻ tức giận ngồi xuống ghế sofa, ai mà biết lại là hành động mờ ám gì. đột nhiên cảm thấy chút khả nghi, làm sao gần đây lại sợ sệt tham sống như vậy, là ai, là con nhà họ Tống mà, đọc nhiều tác phẩm vĩ đại như vậy, rất bội phục Khang Đức, người mà rất giống với chiếc đồng hồ luôn từng chút từng chút bị kích động tiến lên, mỗi giây phút phải sinh hoạt sao cho kém Khang Đức, mà theo lí tưởng về cuộc sống này như vậy phải mạnh mẽ như vậy, được, được nha.

   lẳng lặng ngồi góc, đến khi lấy lại tinh thần những người trong phòng hết. Hàn Vệ Vũ vỗ vỗ giường, ý bảo đến ngồi.

   Tống Uyển Yểu giật mình mất tự nhiên, đứng lên : “ khuya rồi, nghỉ ngơi .”

   Hàn Vệ Vũ lên tiếng, Tống Uyển Yểu đến trước cửa, bỗng nhiên quay trở lại, : “Vừa rồi Tiểu Nguyên đưa tôi gặp Trương Văn.”

   xong, rũ mắt xuống biết nghĩ gì, Hàn Vệ Vũ : “Cậu ta bị thương….nặng hơn .”

   việc ẩu đả lần này ngoài Hàn Vệ Vũ Trương Văn cũng bị thương, buổi chiều khi Tiểu Nguyên hỏi Tống Uyển Yểu: “Chị dâu, chị có muốn thăm cậu ấy ?”

   Tống Uyển Yểu do dự, lấy tư cách gì mà thăm Trương Văn đây?

   Tiểu Nguyên cũng là người hiểu chuyện, lập tức đoán được suy nghĩ của : “Tên nhóc Trương Văn kia cảm thấy mình bảo vệ tốt cho hai nên áy náy vô cùng, cũng chịu phối hợp điều trị cho tốt, chị dâu có thể khuyên nhủ cậu ta ?”

   Tống Uyển Yểu dùng ánh mắt hỏi lại, tôi có thể sao?

   Tiểu Nguyên gật đầu, Tống Uyển Yểu bất đắc dĩ đành phải đến phòng bệnh của Trương Văn, những vết thương khác của cậu ta đều sao, chỉ mắt trái bị trúng dao nên nhất định từ nay về sau cậu ta bị mù mắt.

   Tiểu Nguyên với Trương Văn: “Đây là chị dâu.”

   Mắt trái của Trương Văn bị băng lại, có ít máu chảy ra, mắt phải vẫn còn hoàn hảo của cậu ta trừng lớn, trong ánh mắt có ngọn lửa cháy bùng dường như có thể làm tổn thương người khác, làm cho cậu ta vốn rất thê thảm nay nhìn lại càng thêm giống tạo hình trong phim kinh dị. Cậu dùng cánh tay bị thương nắm chặt lấy tay Tống Uyển Yểu, miệng ngừng lặp lặp lại: “Chị dâu, chị dâu.”

   Tống Uyển Yểu hoảng sợ trong lòng nhưng vẫn nở nụ cười: “Trương Văn, cậu khá hơn chút nào ?”

   Trương Văn hoàn toàn đắm chìm trong suy nghĩ của mình, vẻ mặt cậu ta rất đau khổ: “ hai… ấy, em bảo vệ tốt cho hai…”

   Tống Uyển Yểu thể nào lí giải được loại tình cảm này, nhưng vẫn cố gắng trấn an: “Hàn Vệ Vũ bị nguy hiểm gì đâu, cậu cũng dưỡng thương cho tốt .”

   Đến khi ra khỏi phòng bệnh, Tiểu Nguyên : “Chị dâu, cảm ơn chị.”

   hiểu gì cả, sau đó Tiểu Nguyên lại với Hàn Vệ Vũ: “Em còn tưởng rằng chị dâu bị cảnh kia dọa cho sợ, dù sao tuổi của chị ấy cũng lớn, lại xuất thân như vậy, kết quả là chị dâu ngay cả mặt cũng nhăn lại chút nào, tình cảnh lúc ấy bị thái độ của chị ấy khống chế được. Các em của chúng ta ở phía sau nhìn thấy nên người người đều vui lòng phục tùng.”

   Tống Uyển Yểu tự dưng cảm thấy rất áp lực, hai chữ “chị dâu” này dường như sớm vượt qua họ “chị” tên “dâu” mà từng tự an ủi chính mình, cảm thấy áp lực như vậy nhưng lại có chỗ nào ra, cảm thấy mình thể gánh vác nổi.

   Hàn Vệ Vũ tựa vào giường, ánh mắt sắc bén có thể xuyên thủng cả lòng người, Tống Uyển Yểu đứng lát rồi mở miệng : “Đúng vậy, cậu ta bị thương rất nặng, chờ khỏe rồi hãy đến thăm cậu ta .”

   nhìn Hàn Vệ Vũ mà xoay người rời .

   Sáng hôm sau, Tống Uyển Yểu vừa đến phòng Hàn Vệ Vũ chợt nghe thấy trong phòng bệnh truyền đến tiếng cười của phụ nữ, khó xử đứng ngoài cửa, chuẩn bị rời a Ken từ phía sau gọi: “Chị dâu.”

   A Ken cầm vài hộp nhựa đựng cơm tay, cười tủm tỉm với : “Vừa rồi em đến phòng của chị nhưng thấy ai, em đoán nhất định chị dâu đến phòng của hai. Đây là điểm tâm của nhà hàng hôm trước, em thấy chị dâu thích món cháo thịt kia nên hôm nay cũng mua phần. Ôi chao, đừng đứng ngoài cửa, , chúng ta vào.”

   A Ken lải nhải xong, cùng a Ken vào trong phòng bệnh. Hàn Vệ Vũ vẫn nằm giường với tư thế kia, bên cạnh còn có vài người phụ nữ, đôi mắt trong suốt ướt át nhướng lên nhìn lại, Tống Uyển Yểu nhận ra đó chính là nữ diễn viên mới khá nổi tiếng trong năm nay Mai Dĩ Nghiên, ấy vào nghề nhiều năm, được xưng là người mới dường như cũng có chút tiếng tăm.

   Tiểu Nguyên dường như còn xấu hổ hơn cả Hàn Vệ Vũ, cúi đầu gọi tiếng: “Chị dâu.”

   Mai Dĩ Nghiên ngẩn ra, rồi lại cười khanh khách: “Chủ tịch Hàn, người đẹp bên cạnh thay đổi như đèn kéo quân, nhưng em thấy chỉ có người này là đẹp nhất, nhưng mà xem ra lần này lòng rồi, còn gọi người ta là chị dâu nữa?”

   Tống Uyển Yểu lần đầu tiên nhìn Mai Dĩ Nghiên gần như vậy, nghe ta có thể vui vẻ tồn tại trong giới giải trí là nhờ vào khuôn mặt của mình, tất nhiên là rất đẹp, chỉ là người so với TV gầy hơn rất nhiều, môi đỏ mọng, đứng ở đó trông yếu đuối mà xinh đẹp, có chút kiêu sa đơn độc như màn ảnh.

   Có hai lần trong tiệc rượu đứng ở rất xa trông thấy Mai Dĩ Nghiên theo phía sau hai người đàn ông khác nhau, trong TV Mai Dĩ Nghiên là người mới nổi, lại cho là đúng: “Lúc trước tôi còn định nhờ ta làm người phát ngôn, kết quả lại điều tra ra ta, đoán thế nào, nhìn dáng vẻ của ta ngây thơ như vậy, ngờ tới ta lại quyến rũ ba tôi, sau đó còn tính quyến rũ cả chồng tôi, biết có phải kiếp trước tôi có thù oàn gì với ta , thể chịu nổi ta.”

   Tống Uyển Yểu nghĩ đến liền bật cười, mọi người ở đây sửng sốt, với Hàn Vệ Vũ: “Nếu có khách lúc khác tôi đến.”

   cảm thấy mình hơi ngây thơ, đôi khi lại dâng lên đồng tình, về sau nhất định phải nhớ kĩ lời của Khang Đức từng qua, người có suy nghĩ bình tĩnh thanh thản có loại ý nghĩ xúc động mãnh liệt có thể quấy rầy bình tĩnh của chính mình

   Khi xoay người nghe tiếng vỡ “loảng xoảng” ở phía sau, còn chưa ra khỏi phòng khách của phòng bệnh, bị người kéo mạnh vào trong lòng, Hàn Vệ Vũ ôm lấy , hơi thở hỗn loạn: “Đừng , xin lỗi, đừng .”

   Là do vọng tưởng, nghĩ để ý, chút lo sợ, ai ngờ phép thử nho này lại đổi lấy sợ hãi của chính .

   Tống Uyển Yểu ngửi được mùi máu tươi, vươn tay nhàng vỗ về đứng sau lưng: “ nhanh nằm xuống nghỉ ngơi , nếu miệng vết thương lại rách ra đấy.”

   Hàn Vệ Vũ lại càng ôm chặt hơn, giống như khi buông tay ra bay mất.

   Mùi máu tươi càng thêm nồng, Tống Uyển Yểu đoán miệng vết thương của chắc là bị rách ra, nhưng mà người đàn ông này lại chịu nghe lời, ánh mắt lướt qua bả vai , nhìn thấy a Ken cùng Mai Di Nghiên khiếp sợ, còn có vẻ mặt khó xử của Tiểu Nguyên.

   Tống Uyển Yểu tựa đầu vào vai , dường như run rẩy, nhàng ghé vào lỗ tai , với chút khẩn cầu: “Tôi , tôi , mau nằm xuống .”

   dỗ dành , biết dỗ dành , kẻ lừa đảo hồn nhiên nhất, mà ở trước mặt chính là kẻ ngốc nghếch nhất

   Khó khăn lắm mới dìu đến giường được, miếng băng trước ngực nhuộm đầy máu, Tiểu Nguyên cùng a Ken ngay cả chuông cũng kịp nhấn, trực tiếp chạy tìm y tá, Tống Uyển Yểu lấy khăn mặt lau mồ hôi cho Hàn Vệ Vũ, chỉ có Mai Dĩ Nghiên đứng bên luống cuống chân tay biết phải làm sao.

   Sắc mặt Hàn Vệ Vũ trắng bệch, từng hơi từng hơi thở dốc, mồ hôi trán chảy xuống dữ dội, bao lâu ướt hết cả bên gối. Bác sĩ và y tá cùng nhau vào, xem xét tình hình chút rồi liền đẩy .

   Tống Uyển Yểu đứng ở trước ban công, Tiểu Nguyên tới: “Chị dâu, Mai tiểu thư rồi.”

   tiếng, lát sau, Tiểu Nguyên cũng .

   Trước ban công có đặt chậu san hô , biết dùng phương pháp nào để trồng mà cả cây mọc đầy những trái màu đỏ, nặng trĩu cành.

   hơi cúi lưng, sờ sờ trái này, rồi lại sờ sờ trái kia, những trái tròn tròn trượt , rung rinh trước gió. đứng lên, đến phòng bếp lấy nước, chậm rãi tưới cho chậu hoa.

   Bà ngoại của từng là cao thủ làm vườn, chậu chu sa lan là bảo bối bà thích nhất trong vườn hoa, trước đây rất thích theo sau bà ngoại, chạy tới chạy lui quanh các chậu hoa, có đôi khi còn nghe thấy bà thầm với từng chậu hoa, loại gì cho thứ đó, bé à, chỉ có những búp non này là thành nhất.

   Lớn hơn chút, viết những hy vọng trong bài văn của mình, chờ mong đến ngày thu hoạch.

   Những lời này được giáo đem ra trước lớp, xem nó như những câu văn hay đọc lên.

   ngây thơi nghĩ có thể loại gì cho cái đó, tất cả đều là gạt người, chỉ có những mầm non cùng thời gian là gạt người, nhưng ngờ tới, vận mệnh cho cuộc sống của trổ thêm những cành thế nào, thu hoạch được thứ quả nào.
   tart_trung thích bài này.

  2. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 10


   Đợi đến khi Hàn Vệ Vũ được đẩy trở về phòng lại, Tống Uyển Yểu nhìn từ từ nhắm hai mắt nằm ở đó, sắc mặt vốn tĩnh dưỡng tốt lên chút nay lại trở nên tiều tụy.

   Bác sĩ đứng bên giường kiểm tra vài thứ, giọng điệu nghiêm khắc dặn dò được để cho bệnh nhân hoạt động bừa bãi, đừng để cho bệnh nhân bị kích động, vài thứ nên tránh, câu cuối cùng vô cùng thấm thía: “ ta là bệnh nhân.”

   Tống Uyển Yểu có chút chột dạ khó hiểu, thầm nghĩ những lời dặn dò của bác sĩ đều nhắm vào . Đợi khi Tiểu Nguyên khách sáo tiễn bác sĩ , a Ken đứng trước mặt Tống Uyển Yểu, cúi đầu : “Chị dâu…”

   A Ken là người đơn thuần, nghĩ gì nấy, Tống Uyển Yểu ở gần cậu ta thời gian cũng tính là quá ngắn nhưng lần đầu nhìn thấy a Ken ấp a ấp úng, hỏi: “Chuyện gì vậy?”

   “Chị có thể chăm sóc cho hai vài ngày ?”

   Tống Uyển Yểu trầm mặc, a Ken nghĩ muốn nên vẻ mặt liền ra vẻ sốt ruột, Tiểu Nguyên trở về vừa nhìn thấy , ngạc nhiên hỏi: “Làm sao vậy?”

   “Vậy phiền hai người giúp tôi xin nghỉ thêm vài ngày.” Tống Uyển Yểu .

   Tiểu Nguyên lắp bắp kinh hãi, nhìn a Ken, a Ken lại lắc đầu, có chút ngại ngùng: “Chuyện này cứ để chúng em lo, chị dâu cứ yên tâm.”

   Ba người gì nữa, lát sau, a Ken trịnh trọng : “Cảm ơn chị dâu.”

   ra, cho dù bọn họ đề cập đến Tống Uyển Yểu cũng rất ngại bỏ , tuy rằng quả thực vô tội nhưng cũng biết trong mắt mọi người, vết thương của Hàn Vệ Vũ bị nứt ra nhất cũng là do vô tâm, nếu phải do quay người bỏ , cũng cần giãy dụa mà nhảy xuống giường.

   thở dài, nhớ đến lời trách móc của Hàn Vệ Vũ với , phải có tim, chỉ là lòng của được làm bằng đá.

   Vào lúc chạng vạng, Tiểu Nguyên và a Ken đưa Tống Uyển Yểu ăm cơm chiều. Hai người họ lúc chiều biến mất lúc, lúc trở lại bệnh viện cả hai đều thay quần áo mới, đại khái cả người từ đầu đến chân được tắm rửa sạch , nếu nhìn hai người họ có vẻ kiêu ngạo, ánh mắt hơi hung ác đều cho là những đức nhóc hồn nhiên vô tư.

   Lên xe a Ken, Tống Uyển Yểu ngửi được mùi máu tươi, hai ngày nay đặc biệt mẫn cảm với hai loại hương vị này, là mùi cồn, hai là mùi máu tươi có chút ngòn ngọt này.

   Lòng hiếu kì của cho tới bây giờ cũng quá lớn, bọn họ , cũng chủ động hỏi. được nửa đường, Tiểu Nguyên nhận cuộc điện thoại, hét lên trong điện thoại: “Có bản lĩnh bọn nó tới tìm tao ! Cái đám ăn hại , lần này thoát được là do tao nương tay mà thôi, chân tay của ông đây ngay cả hải quan, cơ quan thuế đều có, thế nào, tao cũng tin bọn nó dám chống lại cả trời! Con mẹ nó, ông đây muốn vào con đường chính đạo, bọn nó nên tự sa chân vào con đường này, nếu tự hại chết mình đừng có trách ông đây!”

   Ngắt điện thoại, a Ken cũng cùng chung mối thù: “Láo, đám khốn nạn vong ơn phụ nghĩa! Cũng nghĩ lại xem nếu lúc trước hai cưu mang bọn nó, mấy năm nay bọn nọ chết ở đâu rồi? Bây giờ còn muốn phản chúng ta, là con mẹ nó phải người!”

   Tiểu Nguyên tiếp, a Ken vẫn còn muốn mắng, cậu ta thản nhiên câu: “Được rồi, lúc trước hai thu nhận bọn nó, phải các người cũng thêm vào sao?”

   A Ken ngượng ngùng : “Lúc ấy phải mối làm ăn kia chưa bàn luận xong sao, em chúng ta nhiều như vậy há mồm chủ yếu chỉ chờ cơm thôi.”

   Sau đó Tiểu Nguyên lại nhìn thoáng qua thấy Tống Uyển Yểu nhìn ra ngoài cửa sổ, mặt hề có chút biểu tình nào, cậu ta thu ánh mắt lại, nhàng thở ra.

   bàn cơm, Tống Uyển Yểu vẫn ăn nhiều hơn mèo là mấy, a Ken đồng tình nhìn cái bát trống trơn có đồ ăn của : “Chị dâu, chị vì muốn giữ eo nên mới ăn ít như vậy sao? Làm tiếp viên hàng như chị dễ nha, cơm ăn đủ no, hy sinh quá lớn. Em lên mạng nhìn thấy mấy ngôi sao cũng vậy đó, chị xem nàng Mai Dĩ Nghiên hôm nay cũng rất gầy, em thấy gió thổi cũng có thể làm gãy thắt lưng của ta.”

   Tống Uyển Yểu cười: “Các ngôi sao lên lên màn hình dáng người chỉ còn phần ba, cho nên muốn gầy, bằng lên hình rất khó coi.”

   Mai Dĩ Nghiên kia lên TV nhìn đẹp hơn người , lúc trước ta còn ở bên hai, aizz! Thấy tôi phải ?….A, phải, chính là lần kia ra tôi nhìn thấy ấy” Giọng của a Ken càng ngày càng , ” tại ấy già hơn so với lúc đó”

   Tống Uyển Yểu gật đầu: “Phụ nữ luôn già nhanh, nhưng mà trang điểm nhiều cũng có thể là nguyên nhân.”

   Vẻ mặt của có chút khác thường nào, chỉ giống như đánh giá chuyện quan trọng, qua loa hờ hững. Cơm nước xong, Tống Uyển Yểu đứng trước cửa nhà hàng chờ hai người bọn họ chạy xe đến.

   Vừa rời khỏi tầm mắt của Tống Uyển Yểu, Tiểu Nguyên liền nhấc chân đá vào người a Ken, a Ken bị đá cái nghiêng người lảo đảo vài bước, cậu ta nhăn mặt nhíu mày : “ Tiểu Nguyên.”

   Tiểu Nguyên chỉ tiếc rèn sắt lại thành thép * ý là dạy dỗ mà thành tài*: “Cậu nha, cậu chỉ cần há mồm ra thấy kém cỏi, lần sau trước khi phải nghĩ cho kĩ, cái gì có thể , cái gì thể , tự cậu nghĩ cho kĩ trước kia ra dùm cái!”

   Tiểu Nguyên và A Ken vừa đến trước cửa phòng bệnh bị cuộc điện thoại gọi .

   Khi Tống Uyển Yểu vào trong phòng, phòng trong tối đen, bật công tắc đèn phòng ăn, ánh sáng trắng lờ mờ thản nhiên xuyên qua lớp cửa kính chiếu vào tấm thảm trong phòng. đến bên giường, Hàn Vệ Vũ vẫn còn im lặng ngủ say.

   đứng lát, vươn ngón trỏ sờ sờ mũi , thở rất sâu, hơi thở nóng ấm phả vào ngón tay . lại sờ sờ trán , rất tốt, bị sốt.

   đến cửa phòng bệnh, vẫn còn chút lo lắng nên liền về phía y tá trực ban. Cửa sổ thủy tinh của phòng trực ban được che bởi tấm rèm màu lam, cửa khép hờ, nghe được tiếng chuyện của hai trẻ tuổi: “…chính là phòng 603 nha, tôi tận mắt nhìn thấy Mai Dĩ Nghiên lúc sang vào trong đấy lúc lâu.”

   sao? Mai Dĩ Nghiên kia có đẹp bằng TV ?”

   “Cũng đẹp, nhưng mà so với ban đầu trong phòng 603 kia còn kém rất nhiều, kia mới xinh đẹp.”

   “Ôi chao, xem miệng vết thương của người trong phòng 603 kia bị vỡ ra có liên quan gì đến Mai Dĩ Nghiên kia ?”

   , hai người đẹp kia tranh giành tình nhân nên mới làm vết thương của người đàn ông kia rách ra sao? thể nào, là máu chó.” ( máu chó: chỉ những tình tiết phản cảm, bực mình, vô duyên, vô lý phim ảnh hay trong tiểu thuyết)

   “Đàn ông có tiền có thể tính tình đều như vậy mà, là vô nghĩa.”

   “Đúng là bản chất khó đổi mà!”

   Tống Uyển Yểu hơi nhếch miệng lên, vươn tay gõ cửa, người mở cửa là mặt tròn trịa, vừa nhìn thấy hoảng sợ, sau đó sắc mặt hơi mất tự nhiên, làm như nhìn thấy : “Tôi là bạn của bệnh nhân phòng 603, bạn tôi từ sáng đến giờ vẫn còn ngủ, xin hỏi có nặng lắm ?”

   “À” kia , “ có việc gì đâu, hôm nay chúng tôi cho ta dùng thuốc có thành phần thuốc ngủ, sao đâu, buổi tối chúng tôi cũng thay nhau kiểm tra phòng, cứ yên tâm .”

   Tống Uyển Yểu cảm ơn, được vài bước chợt nghe phòng trực ban truyền đến tiếng : “Này, này, nghe thấy ? đẹp chỉ là bạn thôi.”

   chút, người ta còn chưa xa đâu!”

   Sau đó lại là những tiếng thầm, chẳng nghe được gì nữa.

   Mấy ngày kế tiếp, Tống Uyển Yểu luôn đến phòng bệnh của Hàn Vệ Vũ điểm danh vào lúc tám giờ sáng, ngoại trừ đôi khi cùng Tiểu Nguyên và a Ken ra ngoài ăn cơm, thời gian ban ngày luôn ở trong phòng bệnh của Hàn Vệ Vũ.

   Bọn Tiểu Nguyên biết nghĩ thế nào lại thuê ba hộ lí cho nên Tống Uyển Yểu ở trong phòng bệnh cũng có việc gì làm, chỉ chuyện với Hàn Vệ Vũ, đương nhiên là nhiều hơn chút.

   Trong lòng còn nghi ngờ biết có phải mấy ngày nay mình còn nhiều hơn số lời trong năm cộng lại, Hàn Vệ Vũ luôn rất hứng thú với những chuyện trước đây của , cảm thấy tuổi thơ của mình cũng chẳng có gì đặc biệt, bạn bè dường như cũng rất khác biệt với , nhưng Hàn Vệ Vũ thích nghe, cũng liền chọn vài chuyện kể cho nghe, kể kể, bỗng nhiên cảm thấy thời thơ ấu của mình rất hạnh phúc.

   Thời thơ ấu của thời gian rất dài ở cùng với ông bà ngoại trong con ngõ thuê mang tên Tứ Hợp Viện, khi đó ông bà ngoại của ở châu Âu, ba mẹ mang theo đám con nít đến Tứ Hợp Viện. Tứ Hợp Viện vẫn còn số chi tiết giống trước đây, ví dụ như vẫn còn chút dáng dấp của những bộ quần áo hoa lệ lỗi thời theo thời gian kia, thông qua chúng nó có thể thấy được bóng dáng của những kiểu trang phục thời xưa.

   Tứ Hợp Viện còn có cái sân , trong viện xây cái hiên, còn có gốc cây hòe đại thụ, chị của thích nhất là ngồi dưới táng cây hòe dùng lá cây kết thành dây hoặc là có thể chặn đường những con kiến ra ngoài tìm thức ăn, có đôi khi đứng bên nhìn, cảm thấy những chú kiến này đáng thương, vốn có con đường thẳng tắp để , lại bị buộc phải đường vòng là xa.

   Mỗi lần chị của rời , liền lập tức dùng lá cây lùa những con kiến trở về đường cũ, cười : “Có lẽ những con kiến này căn bản muốn về nhà, tôi chỉ làm trở ngại cho chúng chứ chẳng giúp ích gì.”

   Có những lúc, thích ngắm nhìn bầu trời sau giữa trưa, dưới táng cây hòe chiếc bàn đá cùng mẹ đọc sách, đa số những cuốn sách xem đều là truyện tranh, có chỗ nào hiểu, liền lay lay cánh tay mẹ hỏi: “Mẹ, đây là cái gì?”

   Mẹ còn chưa kịp trả lời chị đắc ý cười đáp: “À, nàng tiên cá đó mà.”

   Vì thế mà biết nàng tiên cá dùng giọng hát tuyệt vời để đổi lấy hai chân, chịu đựng đôi chân đau nhức vô cùng khiêu vũ bài cũng chỉ để đổi lại lời ca ngợi của hoàng tử.

   Từ nay về sau, ấn tượng mơ hồ, toàn tâm toàn ý thương người đàn ông đối với chuyện nguy hiểm nhất.

   Chị thích đọc sách, nhưng thích nghe truyện cổ tích, mỗi lần nghe đến truyện nàng tiên cá luôn hét ầm ĩ: “Mẹ, con thích nghe truyện này, đổi mà.”

   Chị thích nghe truyện bé lọ lem cùng công chúa bạch tuyết, nếu là những truyện về hoàng tử cùng công chúa hạnh phúc bên nhau chị đều thích nghe, mỗi lần nghe xong lại cảm thấy rất mĩ mãn.

   Đó là quãng thời gian vô cùng vui vẻ, bởi vì thể quay về cho nên càng càng có vẻ trân trọng đáng .

   “Tôi giống vời chị tôi.” , “Chị của tôi luôn rất thích xem phim, suy nghĩ cũng đơn giản. Nhưng mà ý nghĩ của tôi chỉ có chị ấy mới đoán được.”

   quay sang, Hàn Vệ Vũ ngủ mất, giọng : “ ra tôi cũng rất thích nghe truyện nàng tiên cá, nhưng mỗi lần nhắc đến truyện cổ tích, điều thứ nhất tôi nhớ tới chính là những chuyện bi thương.”

   Ban ngày lúc Hàn Vệ Vũ ngủ luôn nắm lấy tay Tống Uyển Yểu, càng khôi phục lại càng dễ tỉnh ngủ, khi có gió thổi lay động cũng tỉnh lại. Qua hai lần, Tống Uyển Yểu đều câu: “Lại tỉnh sao? Mau ngủ , tôi ở ngay bên cạnh .”

   Vài lần sau đó, mỗi lần tỉnh lại, Tống Uyển Yểu lại trực tiếp dùng bàn tay che ánh mắt lại, bị che mắt lại trong nháy mắt ngủ tiếp. Hàng mi của chạm vào lòng bàn tay , cảm giác mềm mại kia làm cho chợt cảm thấy hốt hoảng.

   Đây là việc làm thân mật, làm sao lại là , lại là ?

   đời này chuyện gì cũng có thể truy tìm ra nguồn gốc của nó, nhưng mà chuyện của bọn họ, lại nửa hồ đồ nửa bị bức bách, đường nào cũng đến hoàn cảnh này.

   nghĩ đến đau đầu, may mà cái gì cũng nghĩ nữa. Cách thời thơ ấu càng xa, chuyện gì cũng phải nghĩ cho thông suốt, cái gì xem nó như lí tưởng lại diễn ra như vậy, nước chảy bèo trôi dường như mới chính là quy luật bình thường của đời người.

   Chiều thứ sáu, hộ lí có việc nhà phải ra ngoài. Trong phòng chỉ còn lại và Hàn Vệ Vũ. Thái độ của Hàn Vệ Vũ cũng khác thường, cầu chuyện mà chỉ ngồi tựa vào đầu giường, nhìn rời mắt.

   cảm thấy rất kì quái hỏi: “ làm sao vậy?”

   lắc đầu, lại hỏi: “ có muốn ăn hoa quả ?”

   Hàn Vệ Vũ vươn tay vỗ vỗ giường: “Đến đây, ngồi cùng lúc.”

   Tống Uyển Yểu hiểu, qua ngồi xuống, lại hỏi lần nữa: “Rốt cuộc làm sao vậy?”

   Hàn Vệ Vũ nắm tay , xoa nắn chỉ tay , lát sau, : “Hôm nay là sinh nhật .”

   Tống Uyển Yểu ngẩn ra, thử thăm dò: “Vậy chúc sinh nhật vui vẻ.”

   Han Vệ Vũ cười xòa, nụ cười tươi tắn mặt còn mà thay vào đó là vẻ ảm đạm: “Trước sinh nhật tám tuổi của ngày, mẹ rời khỏi nhà, đến năm hai mươi tuổi lại gặp bà ấy ở Mĩ, nhưng bà ấy nhận ra . Bà ấy rời bao lâu kết hôn nữa, nghĩ mỗi lần tan học về nhà cần phải nhìn thấy cảnh ba mẹ khắc khẩu, đối với người ba quên được mẹ , ông ấy rất đau khổ nhưng cũng để cho người khác biết, quay đầu mà ngẫm lại, ông ấy cũng đáng thương.”

   im lặng nghe, biết cách an ủi người khác, , câu chuyện xưa lúc này gio61ngn hư trãi ra trước mắt, giống như món quà sinh nhật tuyệt đẹp và ý nghĩa nhất, chỉ cần vươn tay chạm vào có thể đụng đến.

   trở nên im lặng, nhìn ra ngoài cửa sổ, đối diện giường có cửa sổ thủy tinh, ánh mặt trời phản chiếu lên tấm kính thủy tinh, ánh sáng cực chói mắt nhanh chóng xẹt qua đáy mắt của .

   “Em phải sao?” nhìn , đột nhiên hỏi.

   “Tôi cuối cùng cũng phải .” : “ còn chưa hoàn toàn hồi phục, nghỉ ngơi cho tốt , đừng nghĩ nhiều như vậy.”

   quay sang, nhìn : “Có phải em cũng thấy tôi đáng thương?”

   đáng thương? có cái gì đáng thương đâu?” rút tay ra, xoay người ngồi trở lại ghế sofa, “Cho dù đáng thương, nhưng cũng phải câu, đáng thương nhưng cũng có chỗ đáng giận nữa.”

   phải nghe ra trong giọng điệu của có chút oán trách, nhưng trấn định lòng mình : “Hả? có chỗ nào đáng giận?”

   lên tiếng, tiếp tục : “Người khác hận , cho dù hận đến tận xương tủy, cũng ảnh hưởng gì đến , cùng lắm chỉ chém vài dao. câu của em, so với nhát dao càng làm khó chịu hơn. Em , rốt cuộc có chỗ nào khiến em cảm thấy đáng giận, em ra, thay đổi tất cả!”

   bị câu của làm cho kinh ngạc, nếu là vài ngày trước, nhất định cảm thấy hãnh diện trước mặt , nhất định phải đứng lập trường đạo đức mà phê phán . Nhưng tại thể mở miệng, tự dưng thấy lo lắng.

   nhìn lúc lâu, bỗng nhiên nhớ đến câu trong truyện ‘Hồng lâu mộng’, từ nay về sau phải thay đổi, từ trong miệng của em Lâm ra, hàm chứa biết bao u oán, bao nhiêu trách móc, lọt vào lỗ tai người khác rung động đến tận tâm can.

   dời ánh mắt, giống như yên lòng : “Chính cũng biết mình đáng giận ở chỗ nào, tôi càng biết.”
   tart_trung thích bài này.

  3. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 11.1

   “Em biết ?” Hàn Vệ Vũ nhìn thẳng vào mắt của Tống Uyển Yểu, “ thấy nếu em có biết cũng dám đâu vì em sợ!”

   Tống Uyển Yểu giống như con mèo xù lông : “Tôi sợ cái gì?”

   “Em biết mình sợ cái gì , em sợ mình thương !” Hàn Vệ Vũ hung hăng thở hổn hển , rồi giọng điệu lại diụ dàng trở lại: “Em người lớn, sao lại giống như đứa trẻ như vậy chứ, em có biết là đối với đó chính là yếu đuối .”

   Ánh mắt Tống Uyển Yểu gần như có chút oán ận, chán ghét con người ở trước mắt này, cho tới bây giờ chưa từng chán ghét người nào như vậy, Hàn Vệ Vũ bình tĩnh đối diện với , thậm chí còn khẽ cười cười: “Em nhìn xem, đúng rồi, em nha, phải chỉ bài xích đàn ông thôi mà còn bài xích những nhân tố có thể thay đổi cuộc sống của em! Em chỉ hy vọng hàng ngày có thể yên yên ổn ổn ở bên cạnh cha mẹ cùng những người nhà cho em cuộc sống tốt đẹp, em sợ thay đổi, nhưng làm sao em có thể xác định thay đổi là tốt?”

   Trong lòng Tống Uyển Yểu run lên, người đàn ông này, người đàn ông này!

   Trong đầu thoáng qua tia lửa điện rồi lại nhớ đến câu, những ý nghĩ cùng cảm nhận của chúng ta từ trước tới nay, có ngày bị người xa lạ toạc ra.

   rốt cuộc gặp con người xa lạ đáng sợ như vậy.

   Tống Uyển Yểu kinh ngạc nhìn Hàn Vệ Vũ xốc chăn lên, gian nan chống tay vịn xuống giường, chậm rãi về phía . đến bên cạnh ghế sofa, Hàn Vệ Vũ sờ sờ mái tóc , nụ cười tươi tắn có chút bất đắc dĩ: “Em người nhát gan.”

   Hàn Vệ Vũ ngồi xuống bên cạnh ôm lấy , thoáng giãy dụa, Hàn Vệ Vũ ‘a’ tiếng: “Đừng nhúc nhích.”

   Tống Uyển Yểu vừa nhìn thấy lớp băng gạc trước ngực dám động đậy nữa. Mặt của thành thành dựa vào lồng ngực ấm áp của , gần sát bên , gần đến nỗi có thể ngửa được mùi thuốc nồng đậm tỏa ra từ người . Hai người im lặng lát, Tống Uyển Yểu do do dự dự hỏi: “Tôi nhát gan sao?”

   Hàn Vệ Vũ ôm chặt hơn, hỏi vấn đề: “Vì sao em muốn đương?”

   “Bởi vì tôi chưa gặp được người thích hợp.”

   “Thích hợp? Cái gì gọi là thích hợp? Có tiền? Có quyền? Bằng cấp cao? Hay là ngoại hình tốt?”

   “Tôi cũng biết…chờ tôi gặp được biết.”

   “Em ngây thơ hay là ngốc nghếch đây? Em cho là mỗi người đều may mắn như vậy, vừa quay đầu lại, phía dưới ngọn đèn kia nhất định người đứng đấy sao? Hơn nữa, nếu dưới ngọn đèn kia có người đứng, em căn bản cũng quay đầu lại, cho dù người kia có đứng đến chết có ích gì?”

   Tống Uyển Yểu bị phê bình được lời nào, vì muốn đánh trống lảng, giọng : “Đừng luôn đến chuyện sống chết nha, bà ngoại tôi từng , mở miệng ra cũng phải tích đức.”

   Hàn Vệ Vụ coi thường, nhìn nhìn con mèo ngoan ngoãn trong lòng : “Được, đổi cách khác mà phụ nữ các em rất muốn nghe là, vĩnh viễn sánh cùng trời đất, sông cạn đá mòn, những lời này phụ nữ các em rất hay ca thán.”

   Tống Uyển Yểu cười xòa, từ trong lòng Hàn Vệ Vũ chui ra, nghiêm mặt : “Tôi tuy rằng ở phương diện nào đó nhát gan, nhưng tôi tin tưởng chuyện vĩnh viễn sánh cùng trời đất sông cạn đá mòn, ngay cả điều này cũng tin, sợ cái gì vậy?”

   Hàn Vệ Vũ hứng trí nhìn : “ phải sợ, chỉ là khi chưa nhìn thấy dễ dàng tin tưởng. Các em đều cảm thấy những lời này dễ nghe, nhưng có nghĩ đến người, đặc biệt là người đàn ông khi ra những lời này đón nhận rất nhiều trách nhiệm hay ? Những từ này nặng nề như vậy, nếu có thể dễ dàng mở miệng ra như vậy, có ý nghĩa sao? trắng ra chính là lấy mạng đổi mạng.”

   Tống Uyển Yểu hơi ngơ ngẩn: “Cái gì mà mạng đổi mạng, chuyện lãng mạn như vậy mà từ trong miệng ra sao lại đầy mùi máu như thế?”

   “Dùng cả đời đổi cả đời.” Hàn Vệ Vũ vò vò tóc , “Như vậy được chưa.”

   “Có lẽ đúng.” Tống Uyển Yểu tiu nghỉu chút rồi lại phấn khởi trở lại: “Để tôi xem vận mệnh cho .”

   tin cái kia.”

   “Tôi dùng phương pháp khoa học xem cho .”

   “Phương pháp gì?”

   “Rốt cuộc có xem hay ?”

   “Được, xem, nghe đây.”

   Ánh mắt Tống Uyển Yểu giống như cái máy soi nhìn từ đầu đến chân Hàn Vệ Vũ, cho đến khi Hàn Vệ Vũ nhịn được nữa: “ ranh mãnh kia, em nhìn xong chưa?”

   Tống Uyển Yểu liếc mắt cái, nửa nửa giả : “ nhất định rất thành công.”

   Hàn Vệ Vũ sửng sốt: “ tại cũng rất thành công.”

   có thành công lớn hơn nữa, tin tưởng tôi .” Tống Uyển Yểu rất chân thành, “Dựa vào tâm lí học, người có ý chí siêu mạnh mẽ như , vừa khôn khéo vừa thủ đoạn, chuyên dọa nạt người khác, khống chế người khác, nhất định thành công vô cùng ”

   Hàn Vệ Vũ nghe xong trong chốc lát ra vẻ tức giận : “Em mắng sao, khoa học ở chỗ nào chứ?”

   nửa nửa.” Tống Uyển Yểu , “Tôi rất bội phục , rất sợ , nhưng đôi khi cũng rất phiền vì .”

   Mặt Hàn Vệ Vũ đổi sắc, Tống Uyển Yểu có chút căng thẳng: “Này, tôi , dễ dàng tức giận như vậy chứ?”

   cười lên ha ha: “Nếu em dám dối trước mặt , mới cảm thấy quen. Em nha, muốn cho biết phiền em rất nhiều, sau đó có thể làm cho nhượng bộ lui binh sao?”

   “Nhưng mà…” , “Em phải thất vọng rồi.”

   Sáng sớm thứ hai, a Ken đưa Tống Uyển Yểu làm.

   vẫn luôn là học sinh tuyệt đối tuân thủ tốt kỉ luật, bao gồm từ đại học cho tới bây giờ đều xin nghỉ buổi nào, lần này đột nhiên lại xin nghỉ bệnh tuần, tuy nếu nhất định phải dối, nhưng xác thực có người bị chém phải vào bệnh viện làm bệnh nhân, nhưng mà vẫn cảm thấy lương tâm của mình yên, cảm thấy mình lừa gạt lãnh đạo.

   Tối chủ nhật, tìm người có kinh nghiệm phong phú học hỏi: “ có khẳng định là từng nghỉ học ?”

   “Đúng vậy” Hàn Vệ Vũ bình tĩnh : “Trốn học ít đâu, đại học đỡ hơn, sang Mĩ cơ bản là trốn được, du học tốn tiền, trốn học là lãng phí tiền bạc của chính mình.”

   cũng biết tiết tiệm tiền sao?” Tống Uyển Yểu nhịn được châm chọc, bỗng nhiên nhớ ra mình đến đây để nhờ người ta chỉ dạy nên lại nhường bước, “Vậy cảm thấy mỗi khi trốn học trong lòng hoảng hốt sao?”

   Hàn Vệ Vũ cảm thấy kì quái nhìn : “Hả, em là vì nghỉ làm mấy ngày nay nên yên trong lòng sao? Em xem tố chất tâm lí của em kém như vậy mà còn học tâm lí, làm cho người ta thấy tương lai đâu.”

   Tống Uyển Yểu hít hơi nhìn , mỗi lần nếu vạch trần cả người khó chịu sao?

   sao đâu.” Hàn Vệ Vũ an ủi, “Em cứ tự nhiên giải quyết vấn đề, mặc kệ là người hay là việc, chỉ cần em thản nhiên với họ, chỉ cần em đủ thản nhiên, quên , nhìn bộ dáng của em cũng thể thản nhiên như được, như thế nghĩa là bất kể chuyện gì, chỉ cần em cứ làm như có việc gì, cho dù là giả vờ, giả vờ lâu ngày thành thói quen, sau này cũng cứ theo thói quen mà làm.”

   bậy!”

   bậy? bé à, đây là khóa học của người thành công giảng riêng cho em, học cho tốt !”

   Tống Uyển Yểu ngồi trong xe, hồi tưởng lại những lời của Hàn Vệ Vũ, cảm thấy tự mình đào ra thêm tiềm chất của người đàn ông thành công này, đó chính là mặt dày.

   Xuống xe, cúi đầu bước , phía sau có người gọi lại: “Tống Uyển Yểu, sao cậu làm rồi?”

   quay đầu lại, là Sầm Tiểu, ngạc nhiên : “Sao mình lại thể làm?”

   Vẻ mặt Sầm Tiểu tươi cười lém lỉnh: “Chúng mình đều đoán cậu có khả năng trốn kết hôn rồi.”

   Tống Uyển Yểu thiếu chút nữa trượt chân, người nghiêm túc kỉ luật như vậy, làm sao có thể làm loại chuyện này, mấu chốt vấn đề là: “Mình ngay cả bạn trai còn có, tìm ai trốn kết hôn?”

   Sầm Tiểu vẫn giữ nụ cười quỷ dị kia, vỗ vỗ bả vai : “Đừng giả vờ.”

   Ở sân bay, bất kể là đội bay hay văn phòng, các đồng nghiệp của nhìn thấy đều kinh ngạc, tiện đà mặt còn ra nụ cười đầy ý, chỉ mình cơ trưởng người nước ngoài mới tới của có nhã ý khôn khéo của người phương Đông, vừa nhìn thấy Tống Uyển Yểu hỏi: “Chào, bệnh của đỡ hơn chưa?”

   Tống Uyển Yểu vừa cảm động vừa thẹn thùng, lại dám để lộ ra dấu vết, đành phải làm bộ như có chuyện gì : “Cảm ơn quan tâm, tôi sao.”

   Sầm Tiểu đứng bên cạnh trộm nhìn, nửa tin nửa ngờ: “Cậu bị bệnh à?”

   “Đúng vậy.” Tống Uyển Yểu còn thà gật đầu nhưng trong lòng lại nổi giận, là gần mực đen gần đèn sáng mà.

   bỗng nhiên nghi ngờ, nếu việc gì cũng có thể làm như có gì, rốt cuộc ta câu nào là , câu nào là giả dối đây?

   Nghi vấn của vẫn tiếp tục đến khi chuyến bay hạ cánh xuống đất, Hàn Vệ Vũ gọi điện thoại tới: “Chiếc minicooper của em sửa xong rồi, bọn họ đưa sang cho em.”

   “Hết bao nhiêu tiền?”

   “Cửa hàng của người quen thôi, mất bao nhiêu tiền.”

   “Nhưng cũng phải trả chứ, rốt cuộc là bao nhiêu, cho tôi số tài khoản, tôi chuyển sang cho .”

   Hàn Vệ Vũ cảm thấy buồn cười: “Tính ra lần trước hợp tác làm ăn với ba em, nợ nhân tình em tính xem là bao nhiêu, nếu chúng ta cứ xem như huề nhau .”

   Tim Tống Uyển Yểu đập loạn nhịp lát, cho đến khi tiếng xôn xao của những người xung quanh kéo tâm trí của trở về, hỏi: “Hàn Vệ Vũ, rốt cuộc vì sao lại theo đuổi tôi?”

   Điện thoại giống như trong nháy mắt trống rỗng, nghe thấy thanh gì, trầm mặt hai bên đầu dây điện thoại kéo dài, đột nhiên đầu dây bên kia truyền đến tiếng vỡ trong trẻo, dường như là tiếng cốc nước chạm lên vật gì đó, còn tự trách mình thính giác tốt đến mức có thể nghe được tiếng thủy tinh vỡ răng rắc.

   còn chưa gì, điện thoại bị ngắt.
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  4. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 11.2


   Nhìn thấy Tiểu Nguyên cùng a Ken, Tống Uyển Yểu hỏi: “Bắt đầu từ ngày mai cần phải đến đón tôi nữa, dù sao xe của tôi sửa xong rồi, tôi có thể tự mình lại được.”


   Giọng của rất bình tĩnh, khí trong xe có chút nghiêm trọng, a Ken dám thở mạnh, Tiểu Nguyên quay đầu lại khó xử nhìn : “Chị dâu…”


   “Đừng lo.” , “Cậu trở về với Hàn Vệ Vũ, ta gì đâu.”


   Sầm Tiểu bị Tống Uyển Yểu cùng người bạn trai xã hội đen thần bí của làm cho hồ đồ, mấy ngày trước vừa mới hoài nghi kết hôn chớp nhoáng, hai ngày nay lại bắt đầu thấy bóng dáng bạn trai đâu, hai cậu em kia cũng mất tích theo. Hỏi Tống Uyển Yểu, ngoại trừ phủ nhận chuyện mình có bạn trai, còn lại đều mực chịu trả lời.


   Sầm Tiểu thầm quan sát Tống Uyển Yểu, ngoài việc có khi ngẫu nhiên nhìn ra bầu trời xanh ngoài cửa sổ ngẩn người có phản ứng khác thường nào, lúc nên mỉm cười vẫn mỉm cười như trước, cũng rất cẩn thận tỉ mỉ nhắc nhở những hành khách sử dựng di động chuyến bay. Mặc dù máy bay rất ít gặp những người này, nhưng khi gặp phải người như thế làm cho người ta rất phiền lòng.


   Hành trình bay hai ngày nay đều đến những thành phố lớn, thường xuyên gặp những nhân vật nổi tiếng, nhất là khoang hạng nhất. Lúc nhìn thấy Mai Dĩ Nghiên, Tống Uyển Yểu vẫn mỉm cười như thường lệ, nhưng Mai Dĩ Nghiên lại dừng bước nhìn .


   Mai Dĩ Nghiên tất nhiên là ngồi khoang hạng nhất, mang theo bên người trợ lí thoạt nhìn lớn hơn ta chút. Khi giới thiệu tiếp viên hàng trong khoang, Mai Dĩ Nghiên ngẩng đầu nhìn .


   Sầm Tiểu rất cao hứng: “Cậu xem đấy có phải là Mai Dĩ Nghiên vậy, mình rất thích bộ phim “Muôn hoa chi thành”, ấy diễn rất hay, đến cuối cùng khi chết , mình còn phải rớt nước mắt.”


   Tống Uyển Yểu gì: “Vậy nếu thích cậu xin chữ kí .”


   “Ừ tất nhiên tất nhiên là muốn rồi.”


   Nhưng ngay khi bắt đầu chuyến bay, Mai Dĩ Nghiên có biểu tốt, thậm chí còn mở điện thoại di động ra tự sướng. Tống Uyển Yểu qua: “ ơi, phiền tắt động được ?”


   Mai Dĩ Nghiên trượt màn hình di động xuống, hề ngẩng đầu lên: “Tôi là khách quen của hãng này mà.”


   “Dựa theo luật hàng dân dụng của quốc gia chúng ta, máy bay hàng dân dụng khi đường bay, di động của khách quen cũng cho phép.”


   “Sao lại nhiều như vậy?” Giọng điệu của Mai Dĩ Nghiên có chút ác ý: “Ai da, được rồi được rồi, tôi tắt, tôi tắt là được chứ gì? đáng ghét! Tôi muốn ngủ, lấy giúp tôi cái chăn đến đây.”


   Tống Uyển Yểu gật đầu: “Được, cảm ơn phối hợp với công việc của tôi.”


   Mai Dĩ Nghiên nhìn nhìn , : “ Tống phải ? cứ như vậy tôi thấy còn hơn, phải chỉ dựa vào vài đồng tiền dơ bẩn thôi sao? Giả vờ cao quý cái gì!”


   Trở lại khoang nghỉ ngơi, Sầm Tiểu vỗ vỗ bả vai , dường như muốn an ủi: “Là ai chứ, tự kiêu mình là minh tinh lớn, mình muốn xin chữ kí của ta nữa!”


   Tống Uyển Yểu cười: “”Mình sao đâu.”


   Ngoài ô cửa sổ của máy bay là những tầng mây bầu trời , ánh mắt trời dìu dịu tỏa ra vầng sáng vàng nhạt.


   Tống Uyển Yểu đột nhiên muốn nhìn nữa, rất nhiều năm khóc, nhưng hôm nay lại thấy uất ức rất muốn rơi nước mắt.


   Chuyến bay hôm đó bởi vì thời tiết bất thình lình trở nên xấu nên bị trễ vài giờ, kết thúc hành trình gần nửa đêm nên làm cho tất cả mọi người đều mệt mỏi chịu nổi.


   Tống Uyển Yểu kéo hành lí về, bỗng nhiên dâng lên cảm giác vu vơ, vất vả nén giận như vậy rốt cuộc là vì sao? cảm thấy mình dùng lí trí tạo nên bức tường đồng vách sắt bảo vệ tâm hồn của mình nhưng từ khi nào xuất vết nứt, cảm xúc đè nén giống như mũi tên đâm vào trái tim mềm yếu của .


   Tống !” Có người gọi .


   quay đầu lại: “ là?”


   “À, tôi là trợ lí của tiểu thư Mai Dĩ Nghiên, là Mai bảo tôi chờ , xin hỏi Tống khi nào rảnh, Mai muốn mời dùng cơm.”


   Dùng cơm? Hồng Môn Yến sao? (dùng để chỉ cái bẫy, bên ngoài bữa tiệc long trọng nhưng bên trong lại chứa muôn ngàn nguy hiểm.)


   “Tôi rảnh.” Tống Uyển Yểu , “ ấy tìm người ấy muốn tìm .”


   Người kia dường như ngờ tới thẳng thắng cự tuyệt, vô cùng xấu hổ và tức giận: “Sao lại lễ phép như vậy?”


   có lỗi, thái độ lịch của tôi chỉ dùng máy bay, lúc máy bay hạ cánh, cũng phải hành khách của tôi nữa, dựa vào cái gì mà cầu tôi phải có thái độ tốt?”


   Tống Uyển Yểu lưu loát xoay người rời , loại ảo giác giống như là chị mình mà phải là chính mình.


   Lên chiếc minicooper của , rất muốn ở đường quốc lộ chạy như bão táp, nhưng lí trí cố giữ lại được tâm trạng gần như thể khống chế được của .


   Khi chờ đèn đỏ ở ngã tư, chiếc xe màu đen như quỷ phóng tới gần.


   Mới đầu, để ý, thậm chí còn nghĩ là trợ lí của Mai Dĩ Nghiên, cho đến khi ra đến đường cao tốc, chạy qua vài con đường, khi đến khu xóm , mới cảm thấy ổn, hình như là theo dõi .


   khâm phục bản thân mình lúc này còn có thể nhớ được danh sách những số có thể liên lạc trong đầu, có chủ ý, lấy chiếc di động từ trong túi xách ra, ngón tay run run bấm dãy số, tiếng chuông điện thoại vang lên lâu mới có người nhận, giọng trầm thấp rất đàn ông với chút lo lắng vang lên: “Uyển Yểu?”


   “Hàn Vệ Vũ” Giọng còn mang theo thanh nức nở: “Tôi, tôi bị người khác theo dõi.”
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  5. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 12

   Lúc Tống Uyển Yểu tỉnh lại, ánh mắt đối diện với bầu trời ngoài cửa sổ, ánh nắng bên ngoài ảm đạm, đầu óc quay vài vòng mới nhớ ra mình bị hai chiếc xe màu đen ép vào, sau đó cửa kính chiếc xe minicooper đáng thương của bị đập vỡ, rồi bị người khác kéo ra ngoài, sau đó …Sau đó sao?

   Trí nhớ của bị cắt đứt, cảm thấy khó chịu vô cùng . Tống Uyển Yểu nhìn bốn phía xung quanh, phòng hơi , đồ vật gì cũng có, nhưng cũng xem như sạch , giống như kho hàng hoang phế hay nhà dân ở ngoại ô như tưởng tượng. xoay đầu lòng vòng, sau gáy nhói đau, dường như bị ai đó đập vào.

   xoa xoa cổ, từ tấm đệm dưới thân đứng lên, tốt quá tốt quá, vì họ trực tiếp ném mặt đất.

   Cửa sổ có song sắt, đẩy ra, uể oải phát từ cửa sổ trốn ra ngoài là tuyệt đối thể, tầm mắt của chuyển sang cánh cửa, gõ gõ, dán tai lên cửa nghe ngóng, bên ngoài rất yên tĩnh, thực hiển nhiên là có ai.

   Quan sát vòng, lại ngồi trở lại tấm đệm, nếu cùng đường đến nước này, nguy hiểm ở trước mắt, ngoại trừ ngây ngốc cũng thể làm được gì, coi như là bảo toàn thể lực vậy.

   Đến khi lại thấy buồn ngủ cửa đột nhiên được đẩy ra từ bên ngoài, giật mình cái, ở trong bóng tối nhìn thấy có người đến.

   tỉnh rồi sao?” Người đến là người đàn ông cao lớn, tóc ngắn ngủn, ánh mắt sáng ngời làm cho người ta hơi sợ hãi.

   Tống Uyển Yểu đề phòng nhìn ta, ta cười cười, cũng thèm để ý, từ ngoài cửa lấy ra chiếc ghế ngồi xuống đối diện, sau khi ngồi xuống lấy ra điếu thuốc: “ ngại chứ?”

   Tống Uyển Yểu vẫn lời nào, người đàn ông đốt lửa hít hơi, trong làn khói lượn lờ nhìn vẻ mặt của Tống Uyển Yểu với chút đánh giá: “Nhiều năm như vậy mà cũng thay đổi gì.”

   Hít hơi nữa, ta nhả ra vòng khói: “Vẫn có biểu tình gì, ừm, cũng nhiều. Đúng rồi, vì sao lại hỏi sao tôi lại đưa đến đây?”

   Tống Uyển Yểu ngước mặt lên, giọng hơi khàn khàn: “Hàn Vệ Vũ?”

   Người đàn ông lại cười: “Đúng vậy, lần trước ta chơi cú thiếu chút nữa cắt đứt con đường tài lộc của tôi, con người của tôi chỉ thích tiền, ai muốn cản trở tôi tôi giết kẻ ấy. Tên Hàn Vệ Vũ kia sợ chết, tôi nghĩ tới nghĩ lui, bắt chính là bắt được mạng của ta.”

   cần thiết đâu.” Tống Uyển Yểu cố ý tìm lời đối phó với tên đàn ông này: “Tôi quan trọng như vậy.”

   có.” Người đàn ông vô cùng hứng trí, hít hơi sâu, bộ dáng bỗng nhiên trở nên rất hứng thú muốn ôn lại chuyện cũ cùng , “Lần đầu tiên mở miệng nhờ tôi giúp việc, trước lúc nhờ tôi giúp trông nom . Lúc ấy tôi còn cười ta, phải chỉ là con nhóc thôi sao, trực tiếp thu phục, làm sao phải phiền toái như vậy. Ai mà biết, gia cảnh của rất tốt, con người cũng rất cổ quái. Aizz, nhớ đến ngày đó, thế lực của còn chưa lớn như vậy, cũng chịu để cho người nhà giúp, tôi liền cảm thấy ta rất có tương lai, quả nhiên làm cho tôi nhìn nhầm, mới vài năm mà tên khốn kia cắn ngược lại tôi cái, con mẹ nó còn rất đau như vậy.”

   Tống Uyển Yểu nghe ta thao theo bất tuyệt, biết nên dùng thái độ gì đáp lại, lát sau, người đàn ông kia : “Nhìn sỡ hãi, vui cũng giận, tính cách này ra rất khó có được.”

   Tống Uyển Yểu cúi đầu, lời khen ngợi như vậy gánh nổi, lúc này vừa kinh vừa sợ, khuôn mặt than này chỉ là thói quen thường ngày mà thôi.

   “Được rồi” Người đàn ông đứng lên: “ ở trong này hai ngày , phòng khách bên ngoài cũng có thể ra đấy, nơi này có ai biết, cũng đừng nghĩ đến chuyện trốn ra ngoài, miễn cho bị các em ngoài cửa làm bị thương, đối với và cả với tôi đều phiền toái. À, lát nữa tôi bảo bọn họ mang cơm vào đây cho .”

   Người đàn ông kia rồi, Tống Uyển Yểu thử đẩy cửa phòng ra, ngoài cửa là gian phòng khách cùng với phòng vệ sinh.

   rửa mặt, đây là cửa thành cháy hại con cá trong chậu như rồi, nhưng may mắn là trước mặt xem ra dường như cò nguy hiểm nào.

   phải chờ đợi cái tên đàn ông hại ta kia đến cứu ra.

   Sau khi Tống Uyển Yểu tỉnh ngủ lần thứ ba, người đàn ông kia lại đến nữa.

   Tống .” Lần này sắc mặt ta dường như được tốt như lần trước nữa: “ cùng tôi chuyến nào.”

   Tống Uyển Yểu được lời, chỉ ngoan ngoãn phối hợp cùng bọn họ, bị bịt mắt lại, tay bị trói, ngồi vào trong xe. Chiếc xe hùng hổ rời , lâu sau, bị người kéo xuống xe.

   Áng mặt trời ấm áp rọi vào khuôn mặt, cảm thấy có chút ngứa ngứa, đưa tay lên gãi gãi, lại nghe thấy giọng thô ráp bên cạnh: “Đừng nhúc nhích!”

   run lên, trong lòng dâng lên cơn sợ hãi như dời non lấp biển.

   ra ngoài được đoạn đường, ánh mặt trời bỗng nhiên biến mất, khí lạnh lẽo cắt vào làn da trần bên ngoài, ngửi được mùi tanh hôi.

   “Tống tiểu thư, thiệt thòi cho rồi.” nhìn thấy, chỉ có thể nghe được giọng tàn nhẫn lạnh lùng giống như rắn rết của người đàn ông kia, hơi run run, cảm giác được có người trói mắt cá chân của mình lại.

   Trong bóng đêm, những giác quan còn lại của đều linh mẫn dị thường, thậm chí còn cảm giác được thời gian trôi , từng giây từng giây như đè ép lấy thần kinh của , ngay tại lúc thần kinh của sắp bị cắt lìa rốt cuộc thanh quen thuộc vang lên: “ ấy đâu?”

   “Vệ Vũ, mày gấp cái gì, người tất nhiên là êm đẹp nằm trong tay tao, nhưng ra mày, căn bệnh cũ vội vàng hay xúc động của mày phải sửa .”

   “Tao hỏi lại lần nữa, ấy đâu?!”

   “A a, mày si tình đúng là sai, tình cảm em nhiều năm của chúng ta cũng phải giả, tao đây chúc mày có thể giữ lại cái mạng mà ôm người đẹp về nhà. , mang Tống đến đây.”

   Tống Uyển Yểu bị người khác kéo , từng bước từng bước về phía trước, cảm thấy lúc này mình rất đáng buồn cười, tựa như ở vũ đài, trở thành người đáng thương, thê thảm ảm đạm lại điên đảo, trong tình cảnh khó khăn này còn cảm giác được có ánh mắt giống như ngọn đèn gắt gao đuổi theo , cắn môi dưới, nghiêng mặt tránh .

   “Thế nào, mày yên tâm rồi chứ, tao Tống rất tốt, cam đoan động đến sợi tóc của ấy.” Người đàn ông , “Người cũng nhìn thấy, bây giờ chúng ta chuyện .”

   “Có thể chuyện, nhưng tao muốn ấy ở trong phạm vi tầm mắt của tao.”

   “Mày….được, được.”

   “Lấy ghế cho ấy ngồi.”

   “….Được, lấy ghế cho Tống ngồi.”

   Tống Uyển Yểu bị người nhấn xuống ghế, xê xích chân, người bên cạnh bắt đầu câu chuyện của bọn họ, hoàn toàn có hứng thú đối với cuộc tranh cãi của họ, vụng trộm thử động động cổ tay, thử thoát khỏi cọng dây thừng.

   “Hàn Vệ Vũ!”

   Thình lình vang lên tiếng rống to tới mức khiến co người lại, tiếng kia mang theo tiếng hít thở hồng hộc, hô hấp có chút được thoải mái: “Con mẹ nó mày nghĩ tao dám động đến người phụ nữ của mày sao?”

   Trong nháy mắt, cảm thấy có thứ gì lạnh lẽo như khẩu súng kề bên gáy , tiếng hít thở của người đàn ông kia phát ra càng lớn: “Mày đừng ép tao!”

   Giọng của Hàn Vệ Vũ vẫn bình tĩnh lạnh lẽo mà ác độc: “Nếu này dám động vào cọng tóc của ấy, mày cứ thử xem! Tao để cho người đàn bà cùng lũ chó tạp chủng của mày chôn cùng!”

   “Mày nghĩ rằng tao sợ mày sao? Ông đây muốn chết, chẳng lẽ còn để ý đến cái gì mà đàn bà hay con cái sao? Ha ha, tưởng ông đây là mày sao?! Sớm hay muộn cũng có ngày mày bị chuyện tình nam nữ hại chết!”

   cần mày phải quan tâm.” Hàn Vệ Vũ thản nhiên, “Mày thả người ra ngay, chúng ta thương lượng, tao đồng ý cho mày 30% cổ phần của tao, thiếu mày xu. Mày cũng chúng ta làm em nhiều năm như vậy, mày biết tính của tao, nếu bức tao điên lên, cái gì tao cũng có thể làm được.”

   “60%! Con mẹ nó ông đây liều cả tính mạng, ngay cả chuyện này cũng dám làm, phải gom cho đủ!”

   “Ôi, ha ha, lòng tham của mày , được, 60% 60%, tao có thể đồng ý với mày, nếu mày có khẩu vị lớn như vậy mày cứ nuốt mình hết !”

   Khẩu súng sát bên gáy Tống Uyển Yểu, run run, có lẽ tiếp theo lấy tính mạng của , bị buộc đến cảnh tuyệt vọng, tạm thời quên sợ hãi, lòng của chỉ có cảm giác bình tĩnh tựa lông vũ.

   Tay chân đều bị trói, tự cưú mình là có khả năng, nếu lỡ chọc giận người đàn ông bên cạnh cái chết đến trước mắt thế nhưng lại nhớ đến trong “Lộc Đỉnh Kí” Châu Tinh Trì có câu: “ cần gắng sức như vậy, ta chỉ muốn đao chết .”

   nhếch môi, bên kia Hàn Vệ Vũ giống như bắt đầu vội vàng xúc động: “Con mẹ nó đừng nhiều lời vô nghĩa như vậy, tự tao kí, chuyện đồng ý với mày nhất định làm được, mau thả người ra!”

   Trong giọng của người đàn ông kia có chút ý cười làm cho người ta được thoải mái: “Tất nhiên tất nhiên, hãy giúp Tống cởi trói.”

   Có người tiến lên giúp từng chút cởi sợi dây thừng chân tay xuống, người đàn ông kia đột nhiên : “Đợi chút!”

   Hàn Vệ Vũ rống to: “Mày có gì hết ?”

   “Mày phải thề! Tao muốn mày phải thề!”

   Hần Vệ Vũ dường như ngẩn ra, tiếp theo trào phúng : “Mày phải ngay cả mấy thứ này cũng tin tưởng chứ?”

   “Hừ hừ, tao chính là tin tưởng lời mày mới , mày phải thề nếu về sau mày tìm tao gây phiền toái Tống này bị thiên lôi đánh trúng chết được tử tế!”

   “Mày…con mẹ nó có phải người ?! Ngay cả phụ nữ mày cũng lấy làm tấm bình phong sao?”

   “Mày cần khích tao, ông đây biết mày là người có thù tất báo, lần này động đến người mày thích, mày nhất định nghĩ ra phải trả thù thế nào rồi chứ gì? Mau thề, bằng tao cho phát người phụ nữ của mày được chết tử tế!”

   Tống Uyển Yểu cảm thấy gáy đau nhức, Hàn Vệ Vũ giống như khó thở : “Mày…”

   “Mau!”

   “Được! Tao thề tìm Dịch Tử Cường mày gây phiền toái, bằng khiến cho…. Tống Uyển Yểu…chết……tử tế!”

   “Được rồi!”

   Tống Uyển Yểu bị người dùng lực đẩy cái, lảo đảo nghiêng ngả ngã vào trong lồng ngực, lồng ngực kia có vị thuốc quen thuộc. Người kia dùng cánh tay ôm chặt lấy , tay kia run nhè vuốt ve : “Uyển Yểu, Uyển Yểu, em có sao ?”

   “Cởi trói..” lời của chút có lộn xộn, “Giúp tôi cởi trói.”

   “Được được, đừng nhúc nhích nha.” Hàn Vệ Vũ rút dao, bàn tay lưu loát dứt khoát giúp cắt dây thừng ra.

   túm lấy vải che mắt kéo xuống, ánh sáng làm nheo mắt lại, Hàn Vệ Vũ vươn tay giúp ngăn ánh sáng lại, nhìn hai giây, đột nhiên vươn tay hung hăng cho bạt tai.

   Hàn Vệ Vũ ngẩn người, nghiêng đầu nhắm mắt lại, chuẩn bị tốt đón nhận lửa giận của , cùng lắm bị tát lại cái, cái tát này muốn đánh lâu lắm rồi!

   lúc sau, vũng trộm hé mắt ra, Hàn Vệ Vũ giọng cười, ôm vào trong ngực, nhàng vỗ : “Được rồi, được rồi, đánh cũng đánh rồi, đừng tức giận nữa.”

   Tống Uyển Yểu mở mắt ra, má trái của Hàn Vệ Vũ hơi đỏ lên, ánh mắt nhìn dịu dàng cùng thương, sức mạnh tích góp từng tí trong nháy mắt ầm ầm sụp xuống, dưới chân mềm nhũn, tựa vào trong lòng .

   tay Hàn Vệ Vũ ôm lấy , thậm chí còn rất nâng niu: “Chúng ta thôi!”

   Cả người Tống Uyển Yểu giống như khung xương rã rời bị ôm , Hàn Vệ Vũ nhàng cẩn thận dìu vào ghế sau trong xe, tự mình cũng ngồi vào, với người phía trước: “Đến Ngũ Hoàn.”

   trợn mắt ngước lên nhìn , ôm sát lại: “Chuyện lần này, vẫn giấu người nhà em, giấu diếm được hai ngày là cực hạn, vừa rồi trước lúc , gọi điện thoại cho rể của em…”

   “Cái gì?!” Tống Uyển Yểu quả thực thể tin được, lá gan của người đàn ông trước mặt này rốt cuộc lớn bao nhiêu? chống tay lên ngực : “ với rể tôi cái gì?”

   “Chúng ta thể gạt được nữa nên hết, đoán lúc này bọn họ ở khu nhà Ngũ Hoàn của em chờ chúng ta.”

   “Cái gì mà hết? giỏi! Đây đều là kế hoạch của sao?”

   Hàn Vệ Vũ nghĩ ngợi: “ thể gọi là kế hoạch, ngờ lão Dịch tìm đến em, bằng có thế nào cũng bảo Tiểu Nguyên cùng a Ken đưa đón em. chỉ lợi dụng tất cả cơ hội để đạt được mục đích.”

   Tống Uyển Yểu lại muốn đánh , Hàn Vệ Vũ nheo nheo hàng mi: “Lại muốn đánh , phải ? Chỉ cần em vui tùy em.”

   “Hàn Vệ Vũ.” Tống Uyển Yểu cúi đầu: “Tôi hiểu, mọi người trong nhà tôi đều tôi thông minh, có thể nhìn lòng người, nhưng cho tới bây giờ tôi vẫn thể nhìn được , rốt cuộc câu nào là câu nào là giả?”

   Hàn Vệ Vũ vươn tay vuốt vuốt mặt : “Em thể nhìn cũng sao, em chỉ cần nhớ kĩ, chưa từng lừa gạt em, tất cả những gì làm đều là vì em, thích em, em, vì ba hay ông của em, chỉ thích em, đời này em là người phụ nữ duy nhất mà .”

   “Tôi gánh nổi đâu, tôi khôn muốn vì mà bị người khác mắng, cũng muốn vì mà bị bắt cóc, tôi biết lần sau có thể vì mà mất mạng hay , buông tha cho tôi , được ? có nhiều phụ nữ như vậy, cuộc đời của còn rất dài, sau này nhất định có thể gặp được người phụ nữ mình thích, hãy bỏ qua cho tôi .”

   Hàn Vệ Vụ trầm mặc trong chốc lát, : “ được, buông tha cho em, ai buông tha cho đây? Em yên tâm, có lần sau.”

   Dừng lại chút, còn : “ biết lúc này em tin , có số việc xác thực chỉ bằng lời được, từ giờ trở em có thể dùng ánh mắt để nhìn xem rốt cuộc em bao nhiêu.”
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :