1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cuộc Sống Thường Ngày Của Ảnh Đế Sau Khi Kết Hôn- Thời Hòe Tự ( Update Chương 27)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. windytales_1001

   windytales_1001 Well-Known Member

   Bài viết:
   54
   Được thích:
   709
   Tuần này mình lại tiếp tục giữ được tinh thần " Việt Nam là làm", gửi các bạn tạm trước chương. 3 chương còn lại cố gắng post hết vào ngày mai thứ 2 đầu tuần nhé. Xin cảm ơn~
   :sad::sad::sad:


   Chương 24.3


   Lục Huyên chơi xong trở về, liền nhìn thấy bàn nhà mình đống hỗn độn... Ờm... Miễn cưỡng có thể coi như đồ ăn vậy.

   Lục Huyên tiến đến bên bàn nhìn vài giây, "Ba, đây là trứng sao?"

   Đen sì như vậy , rất khó mới có thể tìm thấy được phần vàng nhạt... Là trứng sao?

   Lục Đình Xuyên hắng giọng, cố gắng lắm rồi , đây là sau khi làm hỏng ba nồi mới có thể làm được lần tốt nhất.

   Lục Huyên lập tức ngầm hiểu, lắc đầu chỉ vào nồi dứt khoát : " là lỗi của ba, là nồi có vấn đề, nhất định là do nồi có vấn đề rồi! Nồi này tốt. Lần sau chúng ta đổi cái mới !"

   Tổ sản xuất chương trình vô cùng hài hước chuyển hướng máy quay qua cái nồi, cùng phụ đề rất dễ thương: Con trai ngoan quá, sau này dùng lại cái nồi này nữa!

   Sau đó, tổ sản xuất chương trình chuyển cảnh dùng cách xen kẽ lại cảnh hồi tưởng khi hai cha con xe. Lục Huyên lấy từ trong ba lô ra quyển sách, "Ba ơi, mẹ là mẹ chuẩn bị cho ba hai bản, bản mềm gửi đến điện thoại của ba rồi,còn bản này là mẹ in ra. Mẹ sợ ba quên , nên bảo con nhắc nhở ba, nhất định phải xem."

   Nhân viên quay phim tò mò hỏi: "Đây là cái gì?"

   "Là mẹ con viết số ghi chép cho ba."

   Lục Đình Xuyên điều chỉnh vị trí ngồi thoải mái xong bắt đầu vừa xem vừa lẩm bẩm, "Trứng chiên, chú ý số yếu tố, chảo nóng rồi điều chỉnh lửa , nếu sợ dính nồi có thể dùng gừng chà quanh đáy chảo vòng. Cũng có thể thêm chút bột vào trong dầu, như vậy dầu bị bắn tung tóe ra ngoài, trứng gà chiên xong cũng có màu vàng đẹp mắt hơn."

   Lục Đình đều lắc lắc đầu bất đắc dĩ, nhìn đến lưu ý tiếp theo càng thêm ngồi yên, " Trứng gà chưng cũng có sao? Hai món này phải là rất đơn giản sao, thế mà cũng cần công thức nấu ăn chi tiết vậy sao? Tôi đến mức ngay cả cái trứng cũng biết nấu đâu.Tôi nào có vô dụng đến vậy?"

   Tổ sản xuất chương trình rất có tâm đem những lời cuối này cùng hình ảnh tại của Lục Đình Xuyên với hình ảnh mâm trứng đen sì so sánh.

   Tôi nào có vô dụng đến vậy?

   Vô dụng đến vậy?

   Vô dụng sao?

   Lời lần lượt vang lên, màn ảnh là tiếng sấm sét...

   ********

   "Ha ha ha,tập của “ Con mình đâu thế?” làm tôi cười lăn cười bò từ đầu đến cuối. Hơn nữa Lục ảnh đế và tiểu thiếu gia là rất khôi hài."

   "Mạc Gia Ngang đầy khí phách, chị cả Dư Hướng Vãn rất có phong phạm của người làm chị, Viên Viên hoạt bát, Phương Phương là cuồng bảo vệ em , Betty là tiểu công chúa văn tĩnh, Huyên Huyên rất nghe lời ,hiểu chuyện, là chàng trai ấm áp. Mỗi đứa trẻ đều nổi bật theo cách riêng. Vừa xem hết rồi, tôi thể tin được là 90 phút lại qua nhanh như vậy!"

   "Nam thần lại bị mất mặt. Tôi nào có vô dụng như vậy? chứng minh, quả là như thế! Ôi... Nam thần, đồng ý với em , sau này đừng có dễ dàng dựng FLAG như vậy nhé?"

   "Tôi bao giờ cười nhạo canh trứng cà chua của nam thần nữa. So sánh với món này, canh trứng cà chua vẫn còn tốt hơn nhiều."

   "Nam thần quả nhiên rất thích ăn dấm chua đó. Con trai gọi điện thoại cho mẹ lâu chút, nam thần đứng ở bên cạnh sốt ruột lắm rồi. Ha ha ha. Mình cảm thấy nam thần có thể thăng chức làm vua dấm chua thế hệ mới trong giới giải trí được đó."

   "Nhìn nam thần ra ngoài cùng gọi điện thoại với nữ thần , tuy rằng nghe được bọn họ chuyện gì , nhưng nhìn bộ dạng của nam thần mà xem, biểu cảm khi cười, ánh mắt cưng chiều, cách lớp màn hình mà ta cũng cảm nhận được bong bóng hồng bay ra giữa hai người đó nha."

   "Lúc tiểu thiếu gia đem điện thoại đưa cho tổ chương trình, ôi, ha ha ha, phạt ba cho chuyện cùng mẹ nữa, như vậy liền chiếu tướng nam thần. Nhìn biểu cảm nghẹn họng trân trối của nam thần, ta cười chết mất!"

   "Đột nhiên có chút lo lắng cho nam thần, có con trai thế này, cũng cùng tranh mẹ với ba rồi . Nếu tiểu công chúa sinh ra nữa, nam thần phải làm sao bây giờ? Con là áo bông của mẹ đó! Đặc biệt là nam thần thậm chí còn là vua ăn dấm chua cùng con nữa chứ."

   "Nhà lầu chắc chắn là có tiểu công chúa. Thế nên bạn hiểu rồi. Con tuy rằng là áo bông của mẹ, nhưng cũng là tình nhân kiếp trước của ba đó! Sau khi con của tôi ra đời, chồng tôi quả thực là chiều đến tận trời đó !"

   "+1, con trai và con trai giống nhau đâu. Chờ mong tiểu công chúa!"

   Đề tài cứ như vậy chuyển về chủ đề hot hai tuần trước. Trong lúc đó, chủ đề # Lục Đình Xuyên Hạ Thời tiểu công chúa # lại được đưa lên vị trí đầu. Ngoài ra, còn có # Hiên (Huyên) Viên (Viên)CP#, # Mạch (Mộ) Lộ (Lục)CP#, # Dana Betty #, cộng thêm chủ đề về các gia đình trọng cũng đều như ngồi tên lửa, lên như diều gặp gió.

   Mọi người cũng muốn đem các bạn ghép đôi lại vậy, nhưng chính vì thấy rất vui , nên có ý tốt bình luận chút về tương tác của các bạn . Giống như hai nhà Lục Đình Xuyên Hạ Thời cùng Diệp Tranh xem Lục Huyên và Viên Viên ồn ào cùng nhau vậy . Nhưng Viên Viên mới chỉ hơn bốn tuổi, làm sao hiểu nhiều như vậy được, chẳng qua là bị sắc đẹp mê hoặc thôi, mà vài lần Lục Huyên về nước cùng chơi, Lục Huyên lại rất nhường nhịn bé, so sánh với Phương Phương có chút bảo vệ bá đạo, cử chỉ của Lục Huyên lại giống như làn gió xuân, càng làm cho Viên Viên thích.

   Chương trình mới ra tập đầu tiên, tuy nhiên nằm trong top 10 chương trình hot nhất, dường như đến nửa các đề tài được đến mạng đều là năm gia đình, kéo dài dứt. Độ hot và hiệu ứng của chương trình như vậy có thể là chưa từng có, và thậm chí số người còn chụp ảnh màn hình để phân tích tính cách riêng của các bé, cũng như “trò hề” khác nhau của các ông bố.

   Lục Đình Xuyên có thể là đứng đầu danh sách, hình tượng triệt để tụt dốc. Phong cách của nam thần nhanh chóng thay đổi, sau khi các fan sửng sốt bao lâu , có thể ha ha ha chấp nhận rồi!

   Mà nhưng vào lúc này, nhà ba người nằm trong tiêu điểm bàn luận cách xa ngàn dặm ở Mỹ.

   Orlando là trụ sở chính của Disney, cũng là công viên Disneyland lớn nhất thế giới.

   Lục Huyên phải lần đầu tiên đến nơi này, nhưng lần này là lần vui nhất. Bởi vì trước đây chỉ có mẹ hoặc là bà ngoại ông ngoại cùng, nhưng lần này lại có cả ba mẹ cùng nhau. Cậu nhóc hưng phấn đến mức cả đêm khó ngủ, ngày hôm sau hồ hởi chuẩn bị mọi "đạo cụ" mang .

   Đồng phục chuột Mickey cho cả gia đình, còn có băng đô tai chuột Mickey rất đáng .

   "Ba mẹ, thay quần áo , chúng ta xuất phát thôi!"

   Tuần lễ vàng quốc khánh, khách du lịch trong và ngoài nước rất nhiều, cha mẹ và con cái ở khắp mọi nơi, đặc biệt là đồng phục gia đình Mickey là trong những bộ đồ phổ biến nhất, do đó cũng dễ bị nhận ra được.

   Lục Huyên vào công viên giải trí có thể hình dung là như cá gặp nước, như chim về rừng. Lục Đình Xuyên và Hạ Thời biến thành tùy tùng chạy theo ở phía sau. Lá gan của cậu nhóc rất lớn, nhiều trò chơi Hạ Thời vừa nhìn thấy nhũn cả chân mà bé đều muốn chơi. Tuy nhiên những trò chơi đó đều giới hạn về lứa tuổi, Hạ Thời khuyên can mãi bé mới chấm dứt mong muốn này. Rồi cùng bé chơi rất nhiều trò chơi dành cho trẻ em khác.

   Cả nhà vừa từ vòng quay xuống, liền có đứa bé dường như là rất hưng phấn, chạy tới, đâm vào Hạ Thời. Thân mình Hạ Thời lệch sang bên.

   "Hạ Hạ!"

   Lục Đình Xuyên bước dài tiến lên, quỳ rạp mặt đất, vững vàng đỡ được Hạ Thời.

   "Em sao chứ!"

   " sao chứ!"

   Hai người bốn mắt nhìn nhau, trăm miệng lời, xong lại đều tự bật cười.

   Tách tiếng động vang lên cùng với ánh đèn flash, hai người đồng thời quay đầu lại, ông cụ hơn 60 tuổi, trong tay cầm chiếc máy ảnh mà ngay cả người thường cũng có thể nhận ra là rất chuyên nghiệp.

   " xin lỗi, tiên sinh, phu nhân, tôi là nhiếp ảnh gia, tùy ý di chuyển để chụp ảnh khắp nơi . Vừa rồi thấy cảnh như vậy nhịn được. Xin hay cho phép tôi lưu lại bức ảnh này!"

   Hai người xấu hổ đứng dậy, nhìn nhau, " sao."

   Ông cụ vui sướng cười, gật gật đầu với Lục Đình Xuyên, sau đó nắm tay Hạ Thời hôn tạm biệt, rồi nghênh ngang rời .

   bản nhạc đệm nho này hai vợ chồng cũng là quá để tâm, cả ngày chơi cũng có chút mệt mỏi, Lục Đình Xuyên xoay người ôm lấy Lục Huyên, tìm quán cà phê, gọi cho Lục Huyên chút đồ uống và bánh ngọt, lại gọi cho mình và Hạ Thời tách cà phê espresso.

   Ba người ngồi ở chiếc bàn gỗ lộ thiên, Lục Huyên vội vàng cắn miếng to. Hạ Thời lẳng lặng ngồi xem, ôn nhu cười, bưng lên tách cà phê espresso lên nhấp ngụm. Lớp kem trắng đẹp mắt dính lên môi Hạ Thời rời , nháy mắt môi Hạ Thời liền có thêm tầng "râu bạc" .

   Lục Đình Xuyên nhàng cười, theo bản năng đưa tay lau . Ngón tay vừa chạm vào môi mềm, Lục Đình Xuyên liền động tâm, nghiêng người, đưa môi qua, Lục Huyên rất nhạy nhận ra ngẩng khuôn mặt nhắn lên nhìn, Lục Đình Xuyên cũng quay đầu lại, tay che ánh mắt của Lục Huyên, tay hoàn toàn giữ lấy cổ Hạ Thời, hôn lên, âu yếm nhấm nháp bông hoa môi Hạ Thời và hương thơm cà phê còn lưu lại trong miệng .

   Hạ Thời sững sờ lát, bị chiếm tiện nghi, đẩy chút, nhưng Lục Đình Xuyên lại tiến đến quá gần, khiến thể động đậy.

   Vừa hôn xong, Lục Huyên liền gạt bàn tay to che ở trước mắt mình, "Ba, ba lại bắt nạt mẹ rồi!"

   Lục Đình Xuyên vân đạm phong khinh, quan tâm, đối đáp trôi chảy, ngay cả sắc mặt cũng thay đổi chút nào, " phải đâu. Ba lau miệng giúp mẹ đó."

   Lau miệng...

   dùng kiểu lau miệng thế hả? Hạ Thời trừng mắt, đáng tiếc dường như cũng có tính uy hiếp gì, ngược lại Lục Đình Xuyên càng cười đến vô cùng vui vẻ .

   Lục Huyên nghiêng đầu nhìn Hạ Thời cái, "Mẹ, là như vậy sao? Mẹ cần sợ, nếu ba bắt nạt mẹ, mẹ cứ với con, con giúp mẹ . Con lớn rồi, có thể bảo vệ mẹ!"

   Dường như là cậu nhóc chơi cùng Mạc Gia Ngang lâu, nên dần dần cũng thêm vài phần " khí khái nam tử hán " . Nhưng mà, chuyện này, Hạ Thời sao có thể phải được? Bị con trai của mình nhìn thấy như vậy, sắc mặt Hạ Thời đỏ bừng, "Ừ, ba con rất đúng đó."

   Có lời Hạ Thời , cậu nhóc thế mới buông tha cho Lục Đình Xuyên. Hạ Thời xoay đầu hờn dỗi.

   Lục Đình Xuyên ngượng ngùng , đem ghế dựa chuyển qua chút, dính sát vào Hạ Thời, tay ôm lấy thắt lưng Hạ Thời từ phía sau.

   Hạ Thời bí mật hung hăng véo , nghiến răng nghiến lợi câu: " thể chú ý hoàn cảnh chút sao?"

   " rất chú ý hoàn cảnh đó chứ. Chúng ta ở Mỹ mà! Em xem bao nhiêu đôi này!"

   Hạ Thời ngẩn ngơ, quay đầu lại xem , quả nhiên, quanh mình ít các đôi tình nhân, toàn bộ đều là bầu khí ai muội chết người, có mấy đôi coi ai ra gì đúng là ôm hôn nhau. Hạ Thời giờ mới phát ra, bọn họ chọn quán cà phê này hình như... Ôi... Là nơi tụ tập lãng mạn của các cặp tình nhân sao?

   Lục Đình Xuyên đáng chết, địa điểm là chọn, nhất định là cố ý !

   "Con trai còn ở đây đó!"

   Lục Đình Xuyên cười khẽ, " che mắt con rồi, con nhìn thấy đâu."

   rất hợp tình hợp lý.

   Hạ Thời thèm gì nữa, Lục Đình Xuyên sờ sờ môi mình, môi dường như vẫn còn lưu lại hương vị của Hạ Thời. lại tiến lại gần, hôn lên đôi môi nhếch lên của Hạ Thời, " chỉ là cảm thấy hôm nay màu môi của em rất đẹp mắt, làm kiềm chế được."

   Màu môi? Ha ha!

   Hạ Thời nheo mắt, "Thế xem, hôm nay môi em màu gì?"

   Lục Đình Xuyên cứng đờ, hả? À...

   "Đỏ? Hồng phấn? Ờm... Là màu hồng?"

   Đúng là đàn ông mãi mãi phân biệt được màu môi của phụ. biết vì sao, Hạ Thời đột nhiên có chút đắc ý nho , "Là màu hông nude!"

   Thấy Hạ Thời lộ ra khuôn mặt tươi cười, Lục Đình Xuyên khóe miệng cũng giương lên, "Tóm lại rất đẹp! Rất muốn nếm thử lần nữa!"

   Cho ba phần màu sắc liền muốn mở phường nhuộm sao, " là Giả Bảo Ngọc thích ăn son miệng người khác à?"

   * Giả Bảo Ngọc trông Hồng Lâu mộng có thói quen kỳ quái ăn son môi miệng và phấn hồng má nha hoàn.

   "Cứ cho là là Giả Bảo Ngọc , cũng chỉ ăn son miệng em thôi!"

   Lục Huyên hài lòng ăn xong bánh ngọt ngẩng đầu lên, Hạ Thời liền chọc chọc Lục Đình Xuyên, Lục Đình Xuyên rời người nhích ra hai phân, nhưng vì góc nhìn bị chặn,nên cũng bị Lục Huyên nhìn được tay, vẫn như cũ ôm lấy Hạ Thời. Hạ Thời đẩy hai lần, buông, cũng liền tùy .

   Lục Đình Xuyên cong cong khóe miệng, lúm đồng tiền ra, vẻ mặt cười đầy đắc ý.

   Mà hai người đều phát ra, ngay tại nơi cách bọn họ cái bàn, bé người Trung Quốc lấy di động quay được toàn bộ cảnh đó.

   Nội tâm bé Lan Lan là kinh hoàng thôi . ngờ rằng chỉ chuyến du lịch nhân nghỉ lễ quốc khánh, thế nhưng lại có thể tình cờ gặp nam thần nữ thần của ! Lúc trước ở Disney , nhìn từ xa thấy rất giống, nhưng lại gặp khó khăn, dám tới gần xác nhận. Disney nhiều người quá, vừa chớp mắt , thấy người đâu rồi. Vốn là có chút tiếc nuối nho . Ai biết lại ở đây tình cờ gặp được.

   Oa oa oa, ông trời quả nhiên đối xử với tốt! Thế mà đây lại là nam thần nữ thần của ! Còn có tiểu nam thần của nữa!

   Nhìn ánh mắt âu yếm chết người mà nam thần nhìn về phía nữ thần kia, cùng với cảnh vừa nãy, tay nắm di động của Lan Lan run run, sắp cầm nổi nữa rồi , làm sao bây giờ!

   Lần này cẩu lương đột nhiên đến, ngẹn đầy miệng , nhưng mà, vì sao lại ăn vui vẻ đến vậy chứ!

   Nam thần, đừng có ngừng, xin hãy tiếp tục ! dù có ăn no căng bụng đứng nổi,cũng quỳ xuống ăn hết!
   ThiênThiênxxx, kjzuna, Chris_Luu13 others thích bài này.

  2. HHONGMINH

   HHONGMINH Well-Known Member

   Bài viết:
   835
   Được thích:
   793
   Xin mời tiếp tục màn ngược cẩu
   windytales_1001 thích bài này.

  3. windytales_1001

   windytales_1001 Well-Known Member

   Bài viết:
   54
   Được thích:
   709
   Mai tiếp tục post thêm nhé các bạn~:020::020::020:

   Chương 25.1


   Trời có mưa gió khó đoán.

   * “天有不测风云,人有旦夕祸福”: Thiên hữu bất trắc phong vân, nhân hữu đán tịch họa phúc : Trời có mưa gió khó đoán, người có hoạ phúc sớm chiều ý chỉ có tai họa phát sinh, con người thể lường trước được.

   Vừa rồi bầu trời còn rất trong xanh, bỗng nhiên mây đen từ đâu kéo đến.Mưa xối xả, nhà ba người vừa mới ăn xong, định về gặp phải ngay tình huống trở tay kịp. Người đường bốn phía ồ ạt chạy mưa. Hạ Thời theo bản năng kéo Lục Huyên vào lòng, Lục Đình Xuyên dùng tay che lên đầu Hạ Thời, hai người che chở cho con trai chạy mái hiên bên đường.

   Lục Huyên luôn luôn được Hạ Thời che chở, dùng quần áo bao lấy,nên hề gì. Mái tóc Hạ Thời ướt sũng, từng lọn từng lọn dính lên mặt.

   trận gió thổi tới, Hạ Thời nghiêng đầu tránh Lục Huyên trong lòng, hắt xì cái.

   Lục Đình Xuyên nhíu nhíu mày nhìn, cũng may bọn họ mang theo 3 cái áo khoác, lúc này vừa hay có thể lấy cởi áo khoác của mình ra. Thân hình Lục Đình Xuyên cao lớn, vóc người Hạ Thời cũng cao, nhưng dáng người lại nhắn, như vậy áo có thể vừa vặn che cho cả vợ con trai, bọc kín.

   Lục Đình Xuyên đưa tay kéo tóc Hạ Thời vướng trong áo ra, bởi vì mang con chơi, nên bọn họ luôn mang theo trong túi sách chiếc khắn .

   "Tóc ướt hết rồi, cẩn thận cảm lạnh đó."

   Hạ Thời nhàng lắc đầu, mái tóc dài phất phới, lướt qua gò má Lục Đình Xuyên, để lại những hạt nước mưa ướt át. Lục Đình Xuyên cười, lấy khăn ra, đứng sau lưng Hạ Thời nhành lau. Sợi tóc đen xuyên qua ngón tay thon dài, mơn chớn từng đầu ngón tay. Dường như còn có mùi hương vô hình nhàn nhạt thơm ngát chạm vào chóp mũi, phảng phất mềm mại như lông chim phất qua mặt nước, khiến trái tim nổi lên tầng tầng gợn sóng.

   Lục Đình Xuyên mỉm cười, kìm lòng được đưa tay ôm lấy cả vợ và con, khẽ hôn lên mái tóc Hạ Thời.

   Lục Huyên nằm trong lòng Hạ Thời ngửa đầu lên nhìn, chớp chớp mắt, "Ba lại hôn trộm mẹ rồi!" xong, liền nhổm dậy hôn bẹp cái lên mặt Hạ Thời, sau đó rất đắc ý nhìn Lục Đình Xuyên. Bộ dáng như muốn : Ba nhìn , ba chỉ có thể hôn trộm thôi, con đây có thể quang minh chính hôn đó!

   Mẹ nó, thế mà lại bị con trai khiêu khích phải làm thế nào đây?

   Sắc mặt Lục Đình Xuyên trầm xuống, xoay người tay túm lấy Lục Huyên từ trong lòng Hạ Thời xuống dưới, từng bước tiến tới gần, Hạ Thời hiểu làm sao bị ép tới góc tường, Lục Đình Xuyên vung bàn tay to lên, kéo đầu cậu nhóc vào trong lòng mình, tay kia chống lên vách tường, cúi đầu, hôn lên môi Hạ Thời!

   Cậu nhóc dùng cả tay lẫn chân, liều mạng giãy dụa, nhưng sức lực của cậu so với ba lại chênh lệch quá nhiều. Hạ Thời ngơ ngác nhìn Lục Đình Xuyên đột nhiên phát giận, cường thế mà lại bá đạo mở hàm răng của ra, môi lưỡi đan xen, triền miên lưu luyến.

   Trận mưa này đến cũng nhanh, mà cũng nhanh, lúc này mây đen tan , ánh mặt trời le lói, chiếu rọi lên nửa sườn mặt của Lục Đình Xuyên và Hạ Thời, nhuộm lên sắc màu nhu hòa tuyệt vời.

   Lan Lan fan cuồng bám theo xấu hổ đến đỏ bừng cả khuôn mặt, chỉ cảm thấy cảnh tượng trước mắt gì có thể đẹp. Thấy hai người hôn xong tách ra, lúc này mới hồi phục tinh thần lại, vỗ vào mặt cái, mẹ nó, xem đến nhập thần, sao mình lại quên chụp lại cơ chứ! Chỉ tại nam thần đột nhiên hôn, còn mải tránh mưa, hoàn toàn phản ứng kịp!

   Nam thần, có thể làm lại lần nữa được ?

   Đối với tiếng lòng của Lục Đình Xuyên hề biết ,cũng thành toàn cho nguyện vọng của .

   Lục Huyên khá là buồn bực: "Ba ba!"

   Lục Đình Xuyên cúi đầu, khóe miệng nhếch lên, im lặng nhìn Lục Huyên, lại quên nhướng mày khiêu khích, tuy rằng còn cố kị nghĩ đến con trai, nhưng cũng để con trai nhìn thấy cảnh vừa rồi.

   Lục Huyên bĩu môi, xoay người về phía Hạ Thời dang tay ra, nào ngờ lại bị Lục Đình Xuyên ôm vào lòng, "Ba bế con, giờ con lớn rồi, nặng lắm, sức mẹ yếu, bế được!"

   Lục Huyên vặn vẹo mông cố sức trượt xuống, " muốn."

   Đáng tiếc cậu nhóc vừa trượt xuống, còn chưa kịp về phía Hạ Thời, Lục Đình Xuyên đứng ở giữa cậu bé và Hạ Thời, "Vậy con tự . Con hơn năm tuổi rồi , cũng phải hai ba tuổi nữa. Mẹ con mệt mỏi. Nam tử hán thể cứ dính lấy mẹ được!"

   Hạ Thời đen mặt quay đầu , ai tới cho biết, đây là cha ruột sao? Hai cha con nhà này,muốn phải làm sao bây giờ!

   Lục Huyên nâng khuôn mặt nhắn lên nhìn Lục Đình Xuyên, thấy đối phương nửa phần cũng nhường, chỉ có thể cúi đầu, kéo tay Lục Đình Xuyên nhận sai, "Ba ơi, từ nay về sau con ba hôn trộm mẹ nữa !"

   Lục Đình Xuyên cười , hài lòng xoa xoa đầu bé.

   Lục Huyên quay lưng thở dài, cái gì mà nam tử hán thể dính lấy mẹ. Ba ràng cũng là nam tử hán, ràng là so với bé còn lớn hơn, còn thích dính lấy mẹ hơn cả bé! Còn luôn cùng bé tranh mẹ! Haizzz!

   ********

   Sau khi tham quan công viên giải trí hai ngày, chơi số trò chơi, nhà ba người liền đến sân golf 9 lỗ bên trong Disney .

   Hạ Thời đối với loại vận động này có hứng thú, đặc biệt là theo quan điểm của bản thân mình chỉ có vai trò “ nhặt bóng” là chính thôi. Mà Lục Đình Xuyên ngược lại, những có thể chơi, mà kỹ thuật còn rất tốt. Theo cách của Lục Đình Xuyên, lấy giá trị và địa vị của bây giờ cần phải có số tài lẻ. Hạ Thời vẫn luôn chế giễu về chuyện này.

   So với Hạ Thời, cậu nhóc Lục Huyên vô cùng tích cực, nhanh chóng cầm lấy gậy đánh golf cho trẻ hưng trí dạt dào đứng ở bên, vừa xem, vừa tập làm theo, học tập rất nghiêm túc. Lục Đình Xuyên cũng rất nhẫn nại chỉ bảo, lần lượt làm mẫu, cầm tay sửa lại tư thế. Lần đầu phát bóng, Lục Huyên có chút phấn khích hề .

   Hạ Thời ngồi ở chỗ nghỉ cách đó xa, uống nước, lại có chút buồn ngủ.

   Ánh mắt Lục Đình Xuyên bất chợt nhìn qua, trong lòng liền động, xoay người hỏi Lục Huyên : "Chơi lâu như vậy rồi, con có mệt ?"

   Lục Huyên hiểu ý ba chút nào , " mệt ạ!"

   "Nhưng chắc mẹ con thấy chán lắm. Hay là con nghỉ ngơi chút trước , để mẹ ra đây, ba dạy mẹ trước. Con xem con học xong hết rồi, mẹ con còn chưa biết đánh đâu. Có phải là nên để ba dạy mẹ trước chút ?"

   Lục Huyên quay đầu nhìn Hạ Thời mơ mang sắp ngủ gật, gật gật đầu. Trong mắt Lục Đình Xuyên lộ ra tia giảo hoạt, "Ngoan quá!"

   Hạ Thời gần như bị Lục Đình Xuyên kéo ra sân, rất hài lòng, dù là ai sắp ngủ lại bị đánh thức đều hơi cáu bẳn, "Em chơi đâu, có hứng thú."

   "Huyên Huyên có hứng thú đó. Huyên Huyên sắp chơi được rất tốt rồi, còn nghĩ muốn mua cho con bộ sân golf để chơi trong nhà, để con ở nhà cũng có thể chơi được.Em nếu biết chơi, thể chơi cùng Huyên Huyên được, Huyên Huyên rất buồn đó."

   Lục Huyên đúng là đại pháp bảo, chỉ cần lấy ra, Hạ Thời nhất định vào khuôn khổ. Lục Đình Xuyên lần nào cũng đoán đúng, lần này cũng ngoại lệ.

   Lời này vừa ra, Hạ Thời quả nhiên nhiều lời nữa, cam tâm tình nguyện tiếp nhận gậy golf, "Chơi thế nào đây!"

   "Dáng đứng đúng rồi, độ mở ở hai gót chân rộng ra chút...Lại qua đây chút ... Tay trái ở bên , tay phải để xuống dưới..."

   xong, Lục Đình Xuyên từ phía sau tiến gần sát đến, chân để cạnh chân Hạ Thời , nhàng hướng vào phía trong, hai tay nắm lấy tay Hạ Thời , ngực kề sát vào phía sau lưng Hạ Thời, gần như dùng cánh tay ôm lấy cả người Hạ Thời vậy, "Như vậy... Đúng, cứ như vậy..."

   Lục Đình Xuyên đạt được tâm tư khóe mắt đuôi mày đều mang theo ý cười, Hạ Thời lại hề hay biết gì cả.

   ********

   Từ sân bóng ra, buổi chiều nhà ba người lại đến Disney Mall. Disney ở Orlando rất rộng lớn, khu vui chơi giải trí cũng rất nhiều, hai ngày cũng chưa hết được. Hơn nữa đến Mỹ phải rất xa, ngồi máy bay hết mười mấy tiếng, vừa mới tới chớp mắt được hai ngày rồi. Bọn họ còn phải trở về Philadelphia chuyến để thăm cha mẹ của Hạ Thời, bởi vậy, họ chỉ có thể kết thúc các hoạt động ở Disneyland trước.

   Cũng may, Lục Huyên cũng phải lần đầu tiên đến Disney , sở dĩ bé rất hưng phấn chính là vì có ba mẹ cùng bé. Nên việc này cũng làm ảnh hưởng gì đến cảm xúc của bé, ngược lại còn hưng trí tăng vọt muốn chọn quà tặng cho các bạn.

   "Mạc Gia Ngang thích Star War, ba, chúng ta mua cho cậu ấy Rogue One được được. Cậu ấy nhất định thích chết được."

   "Túi sách Alice, chị Vãn Vãn thích Alice, cái này mua cho tặng chị ấy nhé."

   "Betty thích ca hát, mua cho bạn ấy hộp nhạc ."

   "A, còn có cái này, xe McQueen bản giới hạn. Phương Phương chắc thích lắm."

   "Còn em Viên Viên nữa! Sắp đến sinh nhật Viên Viên rồi. Mẹ, chúng ta mua tặng em Viên Viên bộ váy công chua . Em Viên Viên thích váy công chúa lắm, em ấy thích nhất là Elsa. Chúng ta mua váy công chua Elsa cho em mẹ nhé?"

   Trẻ con chọn quà, cần so đo giá trị quà tặng, bé đầu cẩn thận chọn lựa theo sở thích của từng người, quên bất cứ ai cả, bao gồm cả Phương Phương người luôn vì bé tranh đoạt em ngừng tranh cãi. Thậm chí đối với Viên Viên người làm bé cảm thấy có chút "phiền não", nhưng vẫn còn nhớ sinh nhật của em. Hạ Thời vừa mừng vừa ngạc nhiên, "Được rồi! Chúng ta mua tặng Viên Viên bộ váy, giày và gậy của Elsa cũng mua xong. Chờ sinh nhật của em, con có thể mang quà đến tặng em được rồi!"

   Lục Huyên gật đầu mạnh. Hạ Thời xoay người sửa soạn lại đồ mà cậu nhóc chọn, mang McQueen ra , "Con cái này được đâu. Phương Phương mới hơn sáu tuổi, chưa đến bảy tuổi. Nhưng cái này, con xem,bên viết là tám tuổi mới có thể chơi được. Bên trong còn có các bộ linh kiện nữa."

   Lục Huyên mím mím môi, "Nhưng mà Phương Phương ấy thích cái này lâu lắm rồi, nhưng chú Diệp vẫn chưa mua cho ."

   "Thế tại sao chú Diệp mua cho con có biết ?"

   Lục Huyên sửng sốt, nháy mắt liền hiều , "Bởi vì còn , thể chơi được, cho nên chú Diệp chưa mua cho ."

   "Vậy con vẫn muốn mua cho sao?"

   Lục Huyên lắc cái đầu , "Thế chúng ta đổi thành bộ ghép hình McQueen vậy!"

   Chọn xong đồ chơi, cả nhà lại mua váy Elsa. Mua sắm xong! Hạ Thời nắm tay Lục Huyên, cả người vô cùng thoải mái, Lục Đình Xuyên mang theo túi lớn túi phía sau. Hai mẹ con được đoạn rồi, quay đầu lại thấy Lục Đình Xuyên đâu, nhìn kỹ mới thấy dừng lại đứng ở khu đồ của trẻ sơ sinh và trẻ .

   Hạ Thời qua, liền nhìn thấy đứng ngẩn người đối diện với bộ váy công chúa dành cho bé 7 tháng tuổi, đưa tay huých huých , " Làm sao vậy?"

   Lục Đình Xuyên quay đầu lại cười tủm tỉm, "Chúng ta lại sinh thêm con . Em xem quần áo và đồ chơi này đều rất đẹp!"

   Vậy là bởi vì quần áo và đồ chơi rất xinh đẹp, cho nên muốn sinh con sao?
   ThiênThiênxxx, Yên Hoa, HHONGMINH14 others thích bài này.

  4. windytales_1001

   windytales_1001 Well-Known Member

   Bài viết:
   54
   Được thích:
   709
   Tiếp tiếp ạ~:062::062::062:

   Chương 25.2


   Chỉ bởi vì quần áo và đồ chơi rất đẹp, cho nên muốn sinh con sao?

   Hạ Thời sững sờ , Lục Huyên kinh hỉ ngẩng đầu lên nhìn, khuôn mặt lộ vẻ vô cùng chờ mong, đôi mắt lóe sáng "Mẹ, mẹ muốn sinh em sao?"

   Lục Đình Xuyên nhanh trí, ngồi xổm xuống bắt đầu "dụ dỗ" con trai, "Vậy con có muốn có em ?"

   Lục Huyên lớn lên ở Mỹ, ở Mỹ cần kế hoạch hoá gia đình, rất nhiều bạn cùng chơi ở nhà trẻ của bé đều có chị em, gia đình thân quen với họ nhất ở trong nước là nhà họ Diệp cũng có cặp em. Chính vì như vậy,nên Lục Huyên liền có vẻ hơi đơn. Nhìn lén chị em nhà người khác, bé sớm chờ mong được làm trai rồi, Lục Huyên mắt sáng lấp lánh , "Muốn ạ!"

   Lục Đình Xuyên lại thi triển chiêu cũ, "Em xem, con trai cũng muốn đó."

   Hạ Thời bất đắc dĩ, sao lại có cha ruột luôn mang con ra làm lá chắn như vậy?

   Lục Huyên thấy Hạ Thời , liền kéo lấy Lục Đình Xuyên : "Ba, ba muốn cùng mẹ sinh em sao?"

   "Ba cũng muốn, nhưng chuyện này cần phải có mẹ con phối hợp mới được!" Lục Đình Xuyên cười liếc mắt nhìn Hạ Thời, kề sát vào bên tai Hạ Thời, " bằng chúng ta nỗ lực chút, thành toàn cho tâm nguyện của con trai nhé?"

   Hạ Thời liền cảm thấy mặt đỏ nóng như thiêu, vui trừng mắt liếc cái, chưa tính đến chuyện ở trước mặt con trai về chủ đề này, lại dùng ngữ khí cùng ánh mắt ái muội như vậy, thích hợp sao!

   Nhưng vào đúng lúc này, lại nghe thấy rầm tiếng, ba người giật mình sửng sốt theo tiếng động nhìn lại, liền thấy ở nơi cách bọn họ vài bước chân, bé người Trung Quốc vừa xô phải man nơ canh cạnh đó , cả khuôn mặt đỏ bừng, bất chợt chợt nhìn về phía gia đình họ, rồi lại xấu hổ quay , cần hỏi cũng biết là xảy ra chuyện gì!

   bé này tên là Vi Vi, lần nghỉ lễ này sang Mỹ thăm người thân , nhân tiện cùng chị, rể và cháu ra ngoài chơi, lại ngờ rằng có thể gặp may mắn đến vậy! TIME, là nữ thần của bé, là bản mệnh của , thần tượng của đó!

   Nhưng bây giờ lại bị bắt gặp, cảnh tượng này...

   Vi Vi vỗ trán, mất hết cả mặt mũi! Vốn nhìn thấy nam thần nữ thần kích động, nhưng vẫn nhất định phải giữ khoảng cách . Nhưng lại đột nhiên nghe thấy nhà ba người cái gì mà em , đứng cách khá xa, nghe , chỗ này toàn là bán đồ trẻ con, hơn nữa nghĩ đến mạng đồn đại về "tiểu công chúa", liền cảm thấy rất tò mò, bất tri bất giác bước đến gần để nghe chút, kết quả là...

   Vi Vi hận thể tìm được cái hố để chui vào!

   Nghe lén nam thần nữ thần chuyện bị phát , làm sao bây giờ, chờ trợ giúp, gấp!

   Hạ Thời mỉm cười, "Hi, chào em!"

   Vi vi: (⊙o⊙)... Nữ... Nữ... Nữ thần thế mà... thế mà lại chào ?

   Nữ thần là chào hỏi mình có đúng ? Vi vi nhìn trái nhìn phải, chỗ này chỉ có mình , cho nên, nữ thần chào rồi!

   Thấy Vi Vi gì, Hạ Thời sửng sốt, thay đổi cách hỏi: "Are you Chinese ?"

   Vi Vi hồi phục lại tinh thần, đáp lại bằng tiếng Trung: "Đúng vậy, đúng vậy! Nữ thần,chào chị!"

   Hạ Thời thăm dò : "Em là fan của Đình Xuyên fan phải ? Hay là..."

   Tuy rằng fan Lục Đình Xuyên rất đông, nhưng cũng phải nhân dân tệ, người gặp người thích. Hơn nữa đây là ở nước ngoài, mặc dù bé này có biểu cảm giống như fan gặp thần tượng, nhưng cũng loại trừ khả năng là bé chỉ là thấy minh tinh nên muốn tìm chút náo nhiệt.

   Thấy Hạ Thời hòa ái, Vi Vi cố gắng lấy hết dũng khí tiến lại gần thêm hai bước, " , em là fan của chị! Nữ thần, chị... có thể chụp cùng em kiểu ảnh ? Nếu được, cho em xin chữ ký cũng được."

   Hạ Thời còn chưa kịp trả lời, xua tay : "Nếu được cũng sao ạ, em quấy rầy chị rồi ! Em xin lỗi!"

   Nhìn bộ dạng phấn khích mãnh liệt, chuyện cũng lưu loát thế này, Hạ Thời ôn nhu cười, "Đương nhiên là có thể!"

   Vi Vi mang theo bên mình máy ảnh Polaroid, nghe thấy vậy, lập tức đem máy ảnh đeo trước ngực ra, lại biết làm thế nào để tìm được người qua đường chụp giúp. Hạ Thời liền trực tiếp cầm máy ảnh đưa cho Lục Đình Xuyên, "Chụp cho bọn em kiểu ảnh đẹp chút !"

   Cứ như vậy Lục Đình Xuyên chẳng những bị bỏ qua cách hoa lệ , mà còn bị hoa lệ kéo qua làm nhiếp ảnh gia nữa.

   Lục Đình Xuyên cụp mắt, liếc nhìn bé Vi Vi cái, có biết nhìn sắc mặt người khác hay vậy! chuyện đương với vợ mình, vốn chuyện tiểu công chúa sắp thành rồi, đúng lúc này lại nhảy vào làm gì, sao còn nhanh chứ?

   Hạ Thời nhíu mày, "Làm gì vậy? Bảo chụp ảnh cho bọn em mà!"

   Lục Đình Xuyên nhận lệnh chụp ảnh, nhìn Lục Huyên trong lòng Hạ Thời vì còn tuổi mà có thể chen vào ảnh chụp còn tỏ ra rất moe nữa, mà bản thân mình đơn ở bên này, nội tâm nam thần bỗng nổi lên trận ghen tuông nho .

   ********

   Cầm ảnh chụp chung trong tay, Vi vi mừng rỡ như điên, cảm thấy như trái tim mình như bay lên, nữ thần chẳng những chụp ảnh chung với , còn kí tên cho từng bức , , ngoài nữ thần, còn có tiểu thiếu gia non nớt tên tiếng là "Dyna", hơn nữa còn có nam thần đích thân chụp ảnh cho! Nhưng mà... Vừa rồi hình như hoàn toàn quên mất nam thần ở bên cạnh ...

   Ôi...

   Mặc kệ ! Hoàn toàn giấu được vui mừng, nhất định phải đăng weibo chia sẻ cùng mọi người chút!

   Vi Vi vừa lấy điện thoại ra mở weibo thấy nam thần nữ thần lại lại lại lại...ở đầu trang tin rồi!

   Nguyên nhân lần này là nhiếp ảnh gia tự do nổi tiếng ở Mĩ lão tiên sinh Phillip đăng bức ảnh Instagram, lại Instagram là mạng xã hội của nước ngoài, người dùng trong nước cũng nhiều. Nhưng lại người phát ra sau đó dịch lại bài rồi đăng lên weibo.

   Lão tiên sinh Phillip đăng tấm hình, chính là bức ảnh nam thần ngã mặt đất ôm lấy nữ thần. Lời tựa: Có đôi khi, làm con người ta cảm động nhất là cái gọi là thề non hẹn biển, bạc đầu răng long, mà là khi em sắp ngã xuống ngay lập tức xoay người ôm em vào lòng.

   Bên dưới các bình luận liên tục nổ ra.

   [nhạc mẫu đại nhân của tiểu thiếu gia ]: Thế ý là nữ thần chuẩn bị ngã xuống nên nam thần trực tiếp nằm ra đất đỡ lấy nữ thần có phải ?

   [ tôi là fan girl não tàn của Lục Đình Xuyên]: Ôi ôi ôi, nam thần của tôi quá là MAN rất có khí phách!

   [ sống như hoa mùa hạ]: Ảnh này siêu đẹp, nhất là dưới ống kính của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Chụp ảnh có thể đẹp đến như vậy sao. Nam thần nữ thần quả thực mĩ nhan thịnh thế!

   Nguyên văn (盛世美颜): Thịnh thế mỹ nhan. Từ mạng, để chỉ những người lúc còn trẻ cực đẹp, vẻ đẹp chỉ dừng lại ở quá khứ.

   [ Ta là Lan Lan ]: Ta biết ta biết, đây là ở Disney ! Tôi ở Disney Orlando gặp nam thần nữ thần . Cái này tính là gì, cho mọi người xem cái này còn gay gấn hơn, nam thần nữ thần ở quán cà phê ngoài trời hôn môi, quả thực cần phải tô vẽ gì thêm nữa! [ video clip ]

   Vi Vi nhấn tay mở video lên xem, mẹ nó, quả thực, quả thực...

   Vừa đăng video clip lên,các fan như bị bạo kích 1000 lần! Bình luận trải cả hàng dài!

   "... Lập tức sa thải bạn trai đương nhiệm thôi!"

   "Ta cảm thấy nhân sinh cuả ta quá uổng phí ..."

   "Cà phê có ngọt !"

   "Mẹ nó, ta cũng muốn để lại 'râu bạc' !"

   "Tôi cùng chồng uống cà phê, người ta cũng uống cà phê với chồng, vì sao lại khác nhau nhiều đến vậy!"

   "Tiểu thiếu gia: Ba, khe hở qua kẽ ngón tay của ba rất lớn, con đều thấy hết rồi !"

   "Đây quả là cha ruột sao! Xin dùng phương trình căn bậc hai căn bậc ba để tính diện tích bóng ma tâm lý của tiểu thiếu gia !"

   Mọi người lại ào ào cảm thán "Người bằng người", khi nam thần nữ thần phát cẩu lương, ID weibo "Ta là Lan Lan" lại đăng thêm tin tức khác: Thế này vẫn chưa tính là gì đâu, các ngươi còn thấy được cảnh bích đông nam thần ép nữ thần vào vách tường trong mưa đâu! Đáng tiếc, lúc đó ta quá kích động ,hưng phấn đến nhập thần nên quay lại được!

   * Bích Đông (壁咚/壁ドン/Kabe-don): Là từ tiếng Nhật thông dụng để miêu tả tư thế dồn đối phương vào chân tường, là cảnh hay xuất trong manga nhật và phim lãng mạn đó

   [ ta là Takarazuka]: Cảnh bích đông trong mưa sao? Đột nhiên cảm thấy ngọt ngào thể giải thích được!

   [ hít thở thông thất thất ]: quay được cũng sao, có thể , có thể dùng văn viết ra cũng được!

   [ăn cơm phải vui vẻ ]: Ad có phải đến cái này [ video clip ]

   [ ta là lan lan ]: Đúng đúng đúng! Chính là cái này rồi! Oa oa oa, quá, hóa ra là lúc đó bạn cũng ở đó! Còn quay lại được nữa !

   Nếu video clip vừa rồi, làm cho các fan bị bạo kích 1000 lần, video này còn khiến các fan bị bạo kích 1 vạn lần. Bình luận càng lúc càng nhiều.

   "Nam thần: Bị con trai khiêu khích làm sao được! Mẹ con là của ba! Bày trò!"

   "[ dở cười dở khóc ] cẩu lương của nam thần là làm tốt đến nỗi khiến người khác phát điên lên được !"

   "Diện tích bóng ma tâm lý của tiểu thiếu gia liên tục khuếch đại, lần này đại khái là phương trình căn bậc hai căn bậc ba cũng thể tính toán được rồi!"

   " Cẩu lương lạnh lùng từ những đoạn video, trái tim của tôi như bị tàn sát dữ dội!"

   "Nhân sinh ở đâu ngoài bích đông nữa[Dog] "

   " Mưa: Tim đau quá,vì sao lại có người diễn trò ân ái đến vậy ! Ôi chao, mượn ta diễn trò ân ái như vậy mà trả tiền sao? Trả tiền trước nào!"

   "Lần trước, tôi cùng chồng tôi ra ngoài trời cũng đổ mưa, nhưng mà cái gì cũng có... Thế nào mà người ta lại diễn cảnh bích đông đây, tôi liền cảm thấy như mùa đông đến rồi, trái tim lãnh lẽo, lạnh quá lạnh quá [ khóc lớn ] "

   [ Mận xanh]: Nếu mọi người đều đăng, thế ta cũng chia sẻ chút vậy. Ở sân golf 9 lỗ của Disney , mọi người nhất định là biết, sân bóng tình thân của hai cha con cũng có thể biến thành sân bóng tình nhân đó[ hình ảnh ]

   "Mẹ kiếp! Lần đầu phát , chơi golf cũng có thể chơi như vậy!"

   "+1, hóa ra chơi golf ngoài để làm dáng, còn có thể dùng để tán nữa!"

   "Mẹ ơi, ta muốn học chơi golf!"

   "Học chơi golf xong, mẹ cũng cần lo lắng cho ta tìm được bạn nữa !"

   Vi Vi lấy di động ra xem ngạc nhiên phát , vì vấn đề chênh lệch thời gian , nên ở trong nước mấy tin tức này được tung ra đêm, mà 3 ID này "Ta là Lan Lan" cùng " Ăn cơm phải vui vẻ" "Mận xanh " trong đêm có đến mấy vạn người theo dõi, quả thực là tốc độ thần thánh, chỉ bởi vì đăng tin về nam thần nữ thần ...

   Vi Vi cắn răng! Là fan trung thành của Hạ Thời, sao có thể yếu thế được! Đăng weibo, phải đăng ngay thôi!

  5. HHONGMINH

   HHONGMINH Well-Known Member

   Bài viết:
   835
   Được thích:
   793
   Fan cuồng
   windytales_1001 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :