1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cuộc Sống Thường Ngày Của Ảnh Đế Sau Khi Kết Hôn- Thời Hòe Tự ( Update Chương 27)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Chris_Luu

   Chris_Luu Well-Known Member

   Bài viết:
   388
   Được thích:
   541
   Đặt gạch hóng ing~~~~
   windytales_1001 thích bài này.

  2. chjchj1001

   chjchj1001 Active Member

   Bài viết:
   143
   Được thích:
   117
   Sủng ngọt là thích rồi, ủng hộ chủ thớt nha :th_41:
   windytales_1001 thích bài này.

  3. chân ngắn 295

   chân ngắn 295 Well-Known Member

   Bài viết:
   524
   Được thích:
   330
   Showbiz sủng ngọt đúng loại ta thích :yoyo52::yoyo52: ủng hộ nàng :th_41::th_41:
   windytales_1001 thích bài này.

  4. Đoan Mộc Liên Đình

   Đoan Mộc Liên Đình New Member

   Bài viết:
   2
   Được thích:
   3
   Mong chờ a~ Showbiz lại còn ngọt sủng, thích quá <3 Vạn phần mong chờ nàng có chương mới. nhà 3 người đáng quá <3 :yoyo14:
   windytales_1001 thích bài này.

  5. windytales_1001

   windytales_1001 Well-Known Member

   Bài viết:
   54
   Được thích:
   709
   Cảm ơn mọi người thương ủng hộ. Chương 2 dọn lên hơi muộn, mong các nàng thông cảm. Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ~~~:cute::cute:

   Chương 02: Đáp ứng lời mời

   Tung ra tổng cộng năm sáu bức hình chụp, là hình đoạn đường bọn họ từ lối VIP cho đến khi ra đến xe. Lục Đình Xuyên tay ôm Lục Huyên, tay nắm tay . Chất lượng hình ảnh vô cùng nét, thậm chí có thể nhìn thấy cả khi Lục Đình Xuyên cùng Hạ Thời đắm đuối nhìn nhau.

   Trong các bài đăng lên vô cùng xôn xao.

   42 #: Bạn fan lầu đừng có hòng mà gột sạch tin đồn nữa , bạn bè thôi sao? Bạn bè khác phái bình thường mà cũng thân mật như vậy à, còn nắm chặt tay đến như thế nữa? Còn nữa, lẽ lại phải là con trai của Lục Đình Xuyên sao, làm ơn so sánh hai khuôn mặt lớn ! đặt ở cùng chỗ có lẽ nhìn ra, nhưng đặt cạnh nhau xem, đứa bé này chính là phiên bản thu của Lục Đình Xuyên đó!

   43 # : +1 like cho lầu ,kết hôn bí mật chính là kết hôn bí mật, lừa gạt chính là lừa gạt . Cách mà các fan muốn gột sạch tin đồn này cũng quá khó coi rồi.

   ………………………………

   57 # : Ai đòi gột sạch tin đồn, cái gì mà bí mật kết hôn cái gì mà lừa gạt. Nam thần nhà ta cho tới bây giờ chưa từng là bản thân độc thân nhá. Khi phỏng vấn biết bao nhiêu lần bản thân là hoa có chủ rồi! Các ngươi đều là người mù kẻ điếc, nhìn thấy nghe được đó thôi!

   Đọc đến đây , Hạ Thời phì cười, quả mỗi lần phỏng vấn nếu có người hỏi Lục Đình Xuyên về chuyện tình cảm, "Khi nào mới hẹn hò" "Khi nào kết hôn", đều trả lời giống nhau: " Nhưng mà tôi là hoa có chủ rồi." Sau đó bị hỏi lại, chủ hoa là ai. Lục Đình Xuyên luôn bày ra mặt cười xấu xa, lắc đầu đáp.

   Tường tận nhìn thấy bọn họ ở cùng nhau, biết chuyện của họ cùng lắm cũng chỉ có vài người. Bởi vậy, mọi người đều nghĩ lời của Lục Đình Xuyên dùng để đùa vui chấm dứt chủ đề, từ trong ra ngoài, ai tin là . Các fan lại càng tin.

   Tuy nhiên hôm nay mọi người mới giật mình nhận ra, câu này thế nhưng lại là ... Là ... Là đó !

   Hạ Thời chạm ngón chuyển đến bài đăng khác, là phong cách ngược lại. Trang đầu lên án Lục Đình Xuyên bí mật kết hôn lừa gạt công chúng,sau đó bị các fan dùng lời Lục Đình Xuyên bác bỏ. Cư dân mạng lại bắt đầu ngừng ném đá Hạ Thời. Trong số đó e rằng thể thiếu phần các fan của Lục Đình Xuyên.

   người rút lui khỏi showbiz 7 năm rồi, trừ xinh đẹp ra, chẳng có gì khác cả. Theo bọn họ, từ đầu đến chân, có bất cứ điểm nào xứng với nam thần của bọn họ.

   Đặc biệt là còn có kiện tai nạn xe năm đó.Mặc dù trong việc này, Hạ Thời là người bị hại . Nhưng vào lúc này lại trở thành vũ khí để người khác công kích .

   "Năm đó nghe bị hạ thuốc rồi phát thấy ổn liền bỏ chạy ra ngoài, kết quả là đụng phải tai nạn xe cộ. chừng là bản thân ta muốn lừa gạt người khác thôi. Về phần chạy ra gặp phải tai nạn xe cộ gì đó.Người chơi thuốc thần trí tỉnh táo, có thể làm ra những chuyện gì ai mà biết được chứ! tại người phụ nữ này lại ỷ vào bản thân có vài phần tư sắc, lại có tâm cơ muốn được nổi tiếng ràng, có chuyện gì mà làm ra được.”

   "Lầu đúng đó. chừng mọi chuyện xảy ra như vậy . Nhìn xem, tại phải là dính lấy ảnh đế đó sao? Lúc trước sao lại nhìn ra người phụ nữ này giảo hoạt như vậy chứ? Cổ họng bị hủy rồi, giọng hát trời phú cũng còn, hát nổi liền bám lấy ảnh đế để đường tắt sao?"

   "Có khi là lấy con trai ra để đe dọa, cưỡng ép Lục ảnh đế vào khuôn khổ đó."

   "Lầu giữ thể diện chút . Nữ thần nhà ta là người bị hại đó. Chuyện về vụ án của tên cầm thú họ Quách tổng giám đốc cty truyền thông Thịnh Thế, tòa án mở phiên tòa xét xử rồi , còn phát sóng trực tiếp, đến bây giờ vẫn có video để kiểm chứng. Bằng chứng đều có trong đó cả. Nữ thần nhà ta là bị hãm hại. Hai người Quách cầm thú và Lương tiện nhân đều nhận tội, tại vẫn còn trong tù giam đó! Còn có cái gì mà đe dọa cưỡng ép để ngồi lên được vị trí Lục phu nhân? Ha ha, là nữ thần nhà ta cưỡng bức ảnh đế lên giường sao?"

   ID này có tên gọi là “Sống như hoa mùa hạ”, phía trước đó còn có đăng bài hát "Rốt cục cũng đợi được nàng, ta vẫn chưa bỏ cuộc " đều là do cùng người đăng. Đây cũng chính là hội trưởng nhóm fan toàn quốc của Hạ Thời năm đó.

   tại fandom của ước chừng cũng chỉ còn chưa đầy mười người. Nhưng điều khó có được là , mấy người này vẫn luôn luôn ở đó.

   Vẫn còn có những người này luôn luôn vì mà lên tiếng, trong lòng Hạ Thời rất cảm động. Chẳng qua bọn họ người í , hề có chút sức mạnh nào cả, lúc sau bị nhấn chìm trong đám đông. Trong các bài đăng đều vô cùng hỗn loàn, hai phần ba đều là để chửi bới Hạ Thời. phần ba còn lại nửa ngừng chỉ trích Lục Đình Xuyên, nửa là vác ghế đến ngồi cắn hạt dưa xem náo nhiệt.

   Lục Đình Xuyên đưa tay ôm lấy Hạ Thời từ phía sau, "Đừng lo lắng, có đây rồi! xử lý tốt cả thôi, em đừng nghĩ nhiều làm gì."

   Hạ Thời xoay người lại ôm lấy Lục Đình Xuyên, "Em trông giống như kiểu người nhạy cảm thích suy nghĩ lắm hay sao? Em muốn bỏ qua chuyện cũ rồi, con người ta sống là phải hướng về phía trước, rốt cục là em bỏ xuống được, hay là bỏ xuống được đây?"

   Lục Đình Xuyên thất thần hồi, đầu ngón tay run run, rồi đột nhiên bật cười. Đều là do thần hồn nát thần tính.

   Kiếp này cùng kiếp trước hoàn toàn khác nhau.

   Cảm tạ ông trời cho trọng sinh trở lại bảy năm trước, khi Hạ Thời ở thời điểm khó khăn nhất có thể ở bên cạnh , phải là sai lầm như trước sống qua bảy năm. Mà Quách Tử Hoa cùng Lương Manh Manh ở kiếp trước kẻ khiến cho hai người bọn họ dính phải scandal, bị dùng lợi thế "biết trước” thiết kế để trừng phạt đến chật vật vô cùng.

   Lục Đình Xuyên ôm chặt lấy Hạ Thời, , kiếp này xuất cảnh tượng như kiếp trước, để cho phải gánh chịu bất cứ tổn thương nào nữa.

   Hạ Thời vì sao mỗi lần vừa đến chuyện năm đó, Lục Đình Xuyên đều trở nên đặc biệt lo lắng, giống như tại vậy. ôm , ấm áp như vậy nhưng lại vừa dè dặt cẩn trọng, như lo sợ rằng giây tiếp theo liền biến mất. Đối với chuyện này Hạ Thời đều đổ lỗi cho tai nạn xe năm đó quá mức nghiêm trọng, khiến cho lần đó bất tỉnh, cho nên Lục Đình Xuyên bị dọa sợ rồi, từ đó để lại bóng ma so với người trực tiếp trải qua là còn nhiều hơn.

   Trong lòng vừa đau đớn lại vừa ngọt ngào, thanh cũng trở nên càng dịu dàng hơn, "Em ở đây mà! Em luôn ở đây!"

   Ước chừng là muốn làm dịu bớt bầu khí, Hạ Thời tinh nghịch nháy mắt, "May mắn thay, ảnh hưởng gì đến Huyên.

   Lục Đình Xuyên vô cùng phối hợp gật đầu, " ra tay đối phó với đứa bé năm tuổi, tính ra bọn họ cũng có lương tâm!"

   xong, hai người đều ha ha cười rộ lên.

   Hạ Thời đẩy Lục Đình Xuyên ra, cầm lấy di động từ tủ đầu giường ấn số điện thoại gọi rồi ra ngoài. bao lâu, đầu kia điện thoại Tô Phỉ liền gào lên giận dữ.

   "Hạ Thời, có bệnh phải ? Nhờ xem chút tại là mất giờ rồi! 3 giờ sang,3 giờ sáng đó! ! !3 giờ đó biết ! trước kia ở nước ngoài, giờ giấc ở Mỹ làm gì, tại về nước rồi, tôi cầu xin đó có thể đừng quấy nhiễu giấc mơ đẹp của người khác được !"

   Hạ Thời đưa điện thoại ra xa chút vẫn có thể nghe thấy nghe cơn tức của ấy. Ho khan tiếng, rồi thẳng vào chủ đề, "Tôi nhớ với tôi, ban tổ chức giải Mic vàng (Golden Microphone Awards) có gửi cho tôi bức thư mời phải ?”

   Tô Phỉ trợn trừng mắt, "Bọn họ có năm nào là gửi thư mời cho đâu. phải là đều từ chối sao? thậm chí còn thèm đến buổi lễ trao giải Grammy, chẳng lẽ lại tham dự lễ trao giải trong nước ..."

   "Tôi đồng ý."

   Tô Phỉ lời còn nửa chưa kịp ra khỏi miệng, liền thành công nuốt trở lại trong bụng, "Cái gì?"

   "Tôi , tôi đồng ý. giúp tôi liên hệ với bọn họ chút."

   Tô Phỉ nhìn điện thoại cúp máy rất lâu mà vẫn chưa lấy lại được bình tĩnh, bèn đưa tay nhéo nhéo mặt mình, ôi, đau, phải nằm mơ rồi! Cho nên, có khi là mặt trời mọc đằng tây chăng? Tô Phỉ kéo ra rèm cửa sổ, nhìn đêm tối mờ mịt, đến cả tia sáng mặt trời cũng có, vì thế quyết định phán đoán tuyệt đối là do Hạ Thời uống nhầm thuốc rồi.

   Lục Đình Xuyên chầm chậm : “ ra nếu em thích ra mặt, cần miễn cưỡng bản thân. Chuyện này có thể sắp xếp được."

   Hạ Thời nhìn vào mắt , vẻ mặt vừa nghiêm túc lại vừa trang trọng, "Em rồi, bất luận xảy ra việc gì, chúng ta đều phải cùng nhau gánh vác. Kể từ khi quyết định sau này định cư ở trong nước, chuyện như vậy sớm muộn gì cũng phải đối mặt. Em chuẩn bị tốt rồi!"

   Ngay sau đó, Hạ Thời quay đầu hất tóc lên, giả như nữ hoàng chống gối giường từ cao nhìn xuống Lục Đình Xuyên ngồi cạnh giường, vô cùng khí phách dùng ngón trỏ nâng cằm Lục Đình Xuyên lên, "Vì vậy, nhà ngươi cứ đợi đến ngày được quang minh chính đại ở bên cạnh ta !"

   Lục Đình Xuyên thấy nổi hứng trêu đùa,vội vàng thay đổi sắc mặt, vô cùng chân chó : "Vâng! Thưa nữ vương bệ hạ!"

   Hạ Thời bị chọc cười, ha ha cười rộ lên. Lục Đình Xuyên lại hỏi: "Còn ngủ nữa ?"

   Hạ Thời yên lặng nhìn trời, bị ồn ào đánh thức như vậy, sao còn ngủ được nữa?

   Khóe miệng Lục Đình Xuyên khẽ nhấc lên, ánh mắt lóe sáng. Hạ Thời thầm nghĩ xong rồi, quả nhiên liền nghe Lục Đình Xuyên : "Thế, có thể xin nữ vương bệ hạ lâm hạnh được ?"

   Hạ Thời cười cay đắng, " cần! Ta mệt, có sức!"

   Lục Đình Xuyên nhướng mày:"Phải ? Ta thế nào lại nhìn thấy người lúc này tinh thần rất tốt vậy?"

   Hạ Thời hóa đá, Lục Đình Xuyên dịch người đến .Hạ Thời theo phản xạ định trốn qua bên, lại bị Lục Đình Xuyên "thuần thục" bắt lấy kéo về, hai người ở giường liền cuộn tròn lại.

   Đến cuối cùng Hạ Thời cũng ngăn lại được Lục Đình Xuyên tấn công, bị vừa cứng vừa mềm làm cho bại trận, lại thêm phen ép buộc. Kết quả chính là Hạ Thời hoàn toàn bị vắt kiệt còn chút sức lực, chẳng những sang ngày hôm sau dậy nổi, mà cả trưa lẫn buổi chiều cũng cùng nhau ngủ, đương nhiên là biết chỉ vì nhàng bâng quơ câu "Tôi đồng ý" mà mạng lại dậy sóng...   :th_26::th_26::th_26::th_26::th_26::th_26::th_26::th_26::th_26::th_26::th_26::th_26::th_26:
   Jenny Hoàng, hangcao, ThiênThiênxxx34 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :