1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cuộc Sống Thường Ngày Của Ảnh Đế Sau Khi Kết Hôn- Thời Hòe Tự ( Update Chương 27)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. windytales_1001

   windytales_1001 Well-Known Member

   Bài viết:
   54
   Được thích:
   709
   Chương 05: Thảm đỏ

   Công ty giải trí Hoa Hải, phòng làm việc của Ân Như.

   Ân Như ngồi sofa, miệng thả khói, đắm chìm trong đó, thẫn thờ mất hồn. Diệp Bình đột ngột đẩy cửa mà vào, đoạt lấy điếu thuốc trong tay Ân Như, " xem lại bộ dạng như quỷ của giờ , với bao nhiêu lần rồi, thứ đồ này thể đụng vào được."

   " phải là chỉ hút có điếu thuốc thôi sao? Có gì to tát đâu ."

   " điếu thuốc thôi sao? có biết là cổ họng của ca sĩ quan trọng lắm hay . Hút thuốc uống rượu nhiều làm hỏng cổ họng? Huống chi lại chỉ hút có điếu thuốc này sao? Chắc còn bỏ thêm thuốc vào nữa đúng ? A Như, tôi theo từ lúc mới ra mắt, tôi muốn nhìn thấy tự hủy hoại bản thân mình như vậy đâu."

   Ân Như cũng phản bác, lơ đãng cầm tóc của mình đùa nghịch, dáng vẻ lợn chết sợ nước sôi.

   Diệp Bình bất đắc dĩ, chỉ có thể luôn vào chủ đề chính" Ban tổ chức giải Mic vàng vừa gửi đến thứ tự thảm đỏ mới nhất và sắp xếp vị trí chỗ ngồi. Vị trí của có người thay thế rồi ."

   Ân Như đột nhiên bật dậy, "Có ý gì vậy? Là ai chứ? Thẩm Hủy phải là mang thai, nên tham dự sao?"

   " phải Thẩm Hủy, là Lục Đình Xuyên!"

   "Lục Đình Xuyên sao? " Ân Như càng thêm kinh ngạc , " Chúng ta là người trong giới nhạc ta là người trong giới điện ảnh tranh lên thảm đỏ làm cái gì thế!"

   Diệp Bình sắc mặt trầm xuống, "Lục Đình Xuyên và Hạ Thời cùng nhau."

   Ân Như sửng sốt, chốc lát lông mày đều nhíu lại, "Hạ Thời giờ ngay cả hát còn xong, do tình trạng dây thanh quản của ta tại, nốt cao lên được,nốt thấp cũng xuống được. Dựa vào cái gì mà tham gia giải Mic vàng, dựa vào cái gì mà đến đêm chung kết trao giải?"

   Giải Mic vàng là giải thưởng cao nhất của nhạc Trung Quốc. Ân Như cũng là người nổi tiếng ở làng nhạc trong nước, nhưng phía trước còn có người là Thẩm Hủy , nên bị gọi là thiên hậu, nhưng đằng trước còn thêm từ “ tiểu” nữa, mỗi năm đều bị các thể loại nhạc phát triển mạnh mẽ của Thẩm Hủy trèo lên đầu. Điều này làm ta rất bức bách, may mắn đến được lễ trao giải Mic vàng này là bởi vì Thẩm Hủy có thai tham gia được, ta mới có thể có thể đến đêm chung kết .Còn đặc biệt tỉ mỉ chuẩn bị lễ phục nhằm diễm áp quần phương. Kết quả là...

   * “diễm áp quần phương” : vẻ xinh đẹp áp đảo những người còn lại, chỉ vẻ xinh đẹp quá mức nổi bật.

   Ân Như nghiến răng nghiến lợi, "Hạ Thời, Hạ Thời, lại là Hạ Thời!"

   Lúc trước tuyển chọn áp đảo ta, khi còn ở công ty giải trí Thịnh Thế cũng áp đảo ta, lúc đó (Hạ Thời) có chất giọng thiên phú tính. Nhưng vì sao tại....

   "Dựa vào cái gì, dựa vào cái gì chứ"

   Ân Như nổi trận lôi đình.

   Diệp Bình thẳng: "Chính là dựa vào Lục Đình Xuyên đứng sau hậu thuẫn!"

   "Lục Đình Xuyên rất giỏi nha! Hai tay có vàng, có tài là có thể bắt nạt người khác như vậy sao?"

   "Như vậy tuy rằng cũng đủ chói mắt, nhưng là quả vẫn chưa đủ để ban tổ chức giải Mic vàng điều chỉnh thứ tự thảm đỏ và vị trí chỗ ngồi bên trong đâu. Nhưng cũng đừng quên, trong tay nắm 11% cổ phần của công ty Tần Đường, là đại cổ đông của Tần Đường. Hơn nữa, còn là trong những đối tác đầu tư vốn của Universal Studios đó."

   Tần Đường là trong ba trụ cột của ba hãng phim và truyền hình lớn, hơn nữa những dự án hợp tác với Universal Studios những năm gần đây đều đạt được những thành tích ấn tượng, dĩ nhiên trở thành tân binh mạnh mẽ trong giới đầu tư.

   Ân Như biến sắc, hai hàm răng cắn chặt lại, cuối cùng nuốt trôi cái khẩu khí này, lúc lâu sau, mới từ từ : " Chị Bình, chị xem nếu công chúng biết được Hạ Thời lợi dụng Lục Đình Xuyên đoạt vị trí của tôi thế nào?"

   Diệp Bình sửng sốt, " là nghĩ muốn làm thế sao?"

   "Chúng ta phải là có số của người quen bên marketing sao. tại chuyện bí mật kết hôn của Lục Đình Xuyên và Hạ Thời vừa bị phơi bày, đúng lúc họ đứng đầu sóng ngọn gió, lúc này thông qua đó tung ra chút tư liệu, cũng sợ bọn họ phát ra đâu."

   Khóe miệng Ân Như dương lên, mỉm cười lộ vẻ đắc ý, "Cho rằng chỉ cần dựa vào Lục Đình Xuyên là có thể cá chép hóa rồng, lần liền đạt được vinh quang sao ? Nghĩ tốt . Cẩn thận trèo càng cao ngã càng đau đó. Lục Đình Xuyên ở giới nghệ sĩ có địa vị, mà tại là thời đại tin tức internet, ai cũng có khả năng tay che trời. Cũng chỉ là tảng đá kê chân cho Hạ Thời lúc đầu thôi. Huống chi, Lục Đình Xuyên bạn nhiều vô kể, còn phải trở mặt với ta sao!"

   Diệp Bình nghĩ chút, há miệng muốn điều gì đó. Lại nghe Ân Như : "Muốn khuyên tôi cần đắc tội Lục Đình Xuyên phải ? Chị làm được, tôi tự tìm người người khác làm!"

   Diệp Bình nghẹn lời, đành phải ngậm miệng, lại : "Đúng rồi. Tôi cùng người bên đài truyền hình Lemon kiểm tra rồi. TIME tham dự. Tôi dùng chút quan hệ, cùng người bên đó thỏa thuận xong rồi, điều chỉnh lại vị trí cho , đến lúc đó sắp xếp chỗ cho ngồi cạnh TIME."

   Ân Như mắt sáng lên, " sao? Cám ơn chị Bình!"

   Diệp Bình cười cười, "Nắm chắc cơ hội, tranh thủ cùng TIME tạo mối quan hệ. A Như, năng lực của tệ, chỉ cần đem những điều này bỏ , lại có TIME tương trợ, chúng ta có thể làm lại. Mặc dù chưa nắm chắc được cơ hội với TIME, tôi cũng ở bên vì tranh đấu 2 vị trí của nữ “ phong thần”. Chúng ta có thể tham gia vào showbiz, cũng có thể tìm con đường khác ngoài TIME. A Như, đồng ý với tôi , những việc kia cần dùng đến. cần so sánh bản thân với hoàn cảnh tại của Hạ Thời. Hạ Thời có thể tự lập tự cường, phía sau còn có Lục Đình Xuyên chống lưng. Cũng phải ai cũng có thiên phú, cũng phải ai cũng có số phận có thể được có người hậu thuẫn như Lục Đình Xuyên đâu ."

   Câu cuối cùng hoàn toàn chọc giận Ân Như, "Chị coi trọng Hạ Thời như vậy, sao làm người đại diện cho ta ? Chị muốn , mọi người cũng nhất thiết cần giữ chị đâu!"

   Diệp Bình nghẹn lời, chỉ biết thở dài.

   Ân Như nghiến răng nghiến lợi, dựa vào cái gì chứ! Thẩm Hủy, Hạ Thời! Các dựa vào cái gì ! Cái gì gọi là phải ai cũng có thiên phú cái gì gọi là phải ai cũng có thể có người như Lục Đình Xuyên?

   Lục Đình Xuyên tính là gì? ta cũng hiếm lạ đâu!

   Giải Mic vàng là giải thưởng cao nhất của nhạc Trung Quốc, tất nhiên là lấp lánh ánh sao, khách quý đến chật chỗ. Các hãng nhạc hàng đầu Trung Quốc đều có mặt rồi, các hãng truyền thông lớn cũng đều tới, từ thảm đỏ đến hội trường bên trong đài truyền hình Lemon cùng với hai kênh phát video trực tuyến tiến hành phát sóng trực tiếp.

   Lương Tĩnh năm nay mười bảy tuổi, là học sinh trung học bình thường, may là hôm nay phải học thêm. mời hai bạn tốt là Tạ Ninh và Viên Viên đến tụ tập cùng nhau, 6 giờ liền bắt đầu mở máy tính, ngồi chờ phát sóng trực tiếp.

   Ba người vừa ngồi ăn khoai tây chiên vừa phàn nàn. Viên Viên là fan trung thành của Ân Như, từ lúc mạng tung ra thứ tự thảm đỏ của giải Mic vàng, biết được vị trí của nữ thần nhà mình bị người đoạt mất, lòng sớm đầy căm phẫn.

   Tạ Ninh trợn trừng mắt, "Ân Như trước kia cũng được tham dự giải, sao thấy cậu kích động như vậy?"

   Viên Viên suýt nữa lật bàn, "Trước kia là có Thẩm Hủy áp đảo, Thẩm Hủy có sức hút mạnh mẽ và fancafe có lượng thành viên lớn , bị ấy áp đảo , mình cũng tâm phục khẩu phục. Nhưng Hạ Thời tính cái gì? ca sĩ hết thời từ tám trăm năm trước? phải là do dính lấy Lục Đình Xuyên sao? Thế nhưng Lục Đình Xuyên nổi tiếng trong ngoài cũng là do tự thân vận động. Cũng biết bị ta bỏ cái loại thuốc mê gì, mà tự nhiên phá lệ cam tâm tình nguyện bị ta lợi dụng như vậy, giúp ta đường tắt!"

   Lương Tĩnh sắp khóc đến nơi rồi, từ tiểu học bắt đầu hâm mộ nam thần Lục Đình Xuyên rồi. Những lời này của Viên Viên đều như búa đập vào ngực . Ngẫm lại này hai ngày mạng chửi rủa long trời lở đất, mắng nam thần bí mật kết hôn lừa gạt công chúng, mắng nam thần đúng là mờ mắt, mắng nam thần lấy địa vị chèn ép người khác giúp Hạ Thời có cơ hội bước lên thảm đỏ , vân vân và mây mây nhiều kể xiết. Có những câu từ hận thể đem mười tám đời tổ tông nhà nam thần ra đều ân cần thăm hỏi lần, quả thực rất khó coi.

   cũng phản đối nam thần lấy vợ sinh con, nhưng nam thần lại vì thế mà bị chất vấn cùng chửi rủa , đau lòng quá !

   Lương Tĩnh mặt tức giận đến đỏ bừng, hai tay cầm gói khoai tây chiên xé toạc.

   "Nam thần nhất định là bị người đánh tráo mất rồi !"

   Lương Tĩnh há miệng suýt khóc, Viên Viện bị dọa nhảy dựng, nuốt nước miếng, nghĩ đến bản thân mình, chẳng qua là nữ thần là bị người chiếm mất vị trí thảm đỏ, hai vị bạn thân bên cạnh đây mới chính là suy sụp.

   Trong lúc dân cư mạng đấu tranh ác liệt, Lục Đình Xuyên còn liên tục post bài weibo.

   Lục Đình Xuyên V: ấy rất tuyệt, các bạn vĩnh viễn biết ấy tốt đẹp đến nhường nào đâu.

   Lục Đình Xuyên V: Chúng tôi rất hạnh phúc!

   Lục Đình Xuyên V: phải là ấy dính lấy tôi đâu, mà là tôi dính lấy ấy đó!

   Lục Đình Xuyên V: Nếu các bạn thích tôi, vậy xin hãy chúc phúc cho chúng tôi nhé. Nếu thể chúc phúc được, mời các bạn rời cho, cần thích tôi nữa ! Hạnh phúc chúng tôi cần phải giải thích với người khác, cũng cho phép người khác xen vào!

   Viên Viên trong lòng thầm thở dài, ra mắt nhiều năm như vậy, weibo của nam thần luôn chỉ có tin tức về công việc nếu có thay đổi, các fan bị nam thần nhà mình công khai đánh vào mặt, thậm chí còn bị nam thần bảo rút khỏi fandom.Trong các nhóm fan của các thần tượng chắc cũng chỉ có mình fan của nam thần là bị như vậy,đúng là có hai mà!

   Lương Tĩnh òa khóc, nam thần, thế sao? thể bởi vì nắm các thành tích giải thưởng trong tay rồi liền kiêng nể như thế đâu! ra lời như vậy, bọn haters chửi đến điên đảo trời đất mất thôi! vốn là có hình tượng quân tử ấm áp sao lại biến thành tiểu lang cẩu cuồng vọng vậy!

   *Tiểu lang cẩu: nghĩa là trai bao, nhưng nhất thiết phải là loại mặt trắng như tiểu bạch kiểm.

   Chỉ có Tạ Ninh là mắt sáng lấp lánh, "Chỉ có mình mình thấy Lục ảnh đế rất có khí phách sao? Mình phải nhanh chóng chuyển sang fandom của ấy thôi. Có thể đứng ra trước chỗ đông người lên tiếng vì Hạ Thời, nam thần quả hổ danh là nam thần! Hơn nữa nam thần còn rất đúng đó! Hạnh phúc hay là việc của hai vợ chồng bọn họ, có liên quan quái gì đến chúng ta đâu? Mình còn muốn , những kẻ ngừng công kích vợ chồng nhà người ta mạng là rảnh rỗi đến đau trứng rồi, rặt hùng bàn phím!"

   Tạ ninh thở dài: "Thôi thôi, việc cũng giải quyết xong rồi. Các cậu đừng là quên rồi đó, hôm nay chúng ta đợi xem trực tiếp là vì ai?"

   Lương Tĩnh Viên Viên đều sửng sốt, đến giờ mới phản ứng lại được, "Là TIME! Oa oa oa~ "

   Tuy rằng trừ Tạ Ninh ra, hai người kia đều phải là fan của TIME, nhưng họ vẫn rất tò mò về nhân vật thần bí đầy quyền lực trong làng nhạc này.

   Ba người nhìn nhìn chằm chằm màn hình rời mắt, giọng thầm: "Trong danh sách dự thảm đỏ thấy có TIME, rốt cuộc TIME có đên thảm đỏ hay đây."

   Vừa dứt lời, Ân Như lướt qua thảm đỏ, các ống kính liền chuyển sang khu vực chờ của Hạ Thời và Lục Đình Xuyên. Hạ Thời mặc bộ lễ phục dạ hội màu xanh ngọc lấp lánh uốn lượn thướt tha, những lọn tóc xoăn mềm mại rủ xuống bên, bên còn lại lộ ra vành tai cùng thái dương, vành tai là chiếc hoa tai nạm kim cương.

   Hai người dường như cũng chú ý ống kính máy quay hướng đến họ, mười ngón tay vẫn nắm chặt lấy nhau, Hạ Thời ghé vào bên người Lục Đình Xuyên giọng câu cái gì, Lục Đình Xuyên khóe miệng liền dương lên, trong ánh mắt tràn ngập ý cười sủng nịch.

   Ba người Lương Tĩnh sửng sốt mất lúc, thể phủ nhận là Hạ Thời có ngũ quan vô cùng tinh xảo, cách trang điểm này cũng rất hợp với , mặc dù ở giữa nơi mỹ nữ như mây, trăm hoa đua nở trong làng giải trí cũng vẫn vô cùng chói mắt. Đặc biệt là chỉ chợt lóe lên màn ảnh vài giây, cũng đủ làm cho người ta sinh ra ý nghĩ đúng là “ đôi bích nhân".

   Nhưng Lương Tĩnh vừa định 4 chữ này ra miệng, lại nghĩ đến hai ngày Hạ Thời mang theo đống chuyện rắc rối cho Lục Đình Xuyên, nên bèn nuốt lại.

   Máy quay lại hướng về phía người dẫn chương trình thảm đỏ.

   " Phía dưới đây là những người được mong đợi nhất mà chúng tôi mời đến, cũng là nhân vật thần bí nhất trong giới nhạc!" Người dẫn chương trình liền đưa ra câu hỏi, "Mọi người có biết đó là ai ?"

   Nếu như lễ trao giải nhạc này có gì để người ta chờ mong , cũng như là nhân vật thần bí nhất, trừ TIME còn người thứ hai. Nhưng mà,theo như phía dưới thảm đỏ phải là Hạ Thời cùng Lục Đình Xuyên sao? Vừa rồi phải máy quay vừa mới đảo đến đó sao?

   Lương Tĩnh gần như đờ mặt ra.

   " sai, chính là thiên hậu sáng tác của chúng ta , cha đẻ của dòng nhạc đương thời TIME! Bây giờ tôi xin được mời lên vị khách quý của chúng ta, TIME cùng với phu quân Lục Đình Xuyên của !"

   TIME cùng với phu quân Lục Đình Xuyên của ...

   Phu quân Lục Đình Xuyên của ...

   phải là phu nhân của Lục Đình Xuyên...

   Trời ơi, trời ơi, trời ơi!

   Tạ Ninh nắm chặt cánh tay Lương Tĩnh, "Cho nên... Cho nên... Nữ thần TIME của mình chính là nhân vật làm mưa làm gió hai ngày này, Hạ Thời sao?"

   Tay Lương Tĩnh cũng run lên, miếng khoai tây liền rơi xuống đất . Ba người trợn tròn cả hai mắt, chỉ thấy đầu óc trống rỗng hoàn toàn biết làm sao. Khí thế ngất trời ngăn chặn quân địch vừa rồi nháy mắt tắt ngấm, màn hình nét kia chữ cũng có. Thế giới giống như cùng tĩnh lặng lại, ngay cả các bên truyền thông cũng vậy, đèn flash tạm dừng trong chớp mắt, nhưng vì có cách thức làm việc chuyên nghiệp nên bọn họ cũng nhanh chóng phục hồi lại tinh thần, mạnh mẽ vây sát lại, nhưng trong lòng thể dậy sóng, thậm chí bắt đầu oán thầm ban tổ chức chương trình, tin tức lớn như vậy, lại giữ kín đến thế, chắc cũng chỉ để chờ đến giờ phút này !

   :th_41::th_41::th_41::th_41::th_41::th_41::th_41:
   Last edited: 30/10/17
   Jenny Hoàng, hangcao, Viclu52031 others thích bài này.

  2. ly sắc

   ly sắc Active Member

   Bài viết:
   106
   Được thích:
   78
   Lọt hố mất r. Chủ hố ơi truyện hay lắm cảm ơn b nhiều nha ❤❤❤❤
   windytales_1001 thích bài này.

  3. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   Bùng nổ .. Hạ Thời phải giỏi giang mới nắm bắt được trái tim Lục đế.. Thanks
   windytales_1001 thích bài này.

  4. windytales_1001

   windytales_1001 Well-Known Member

   Bài viết:
   54
   Được thích:
   709
   Dear các nàng, tuần này mình hơi bận nên post truyện muộn. Mong các nàng thông cảm~~~:mad::mad:
   Chương 06. Ôm kiểu công chúa

   Hạ Thời cùng Lục Đình Xuyên vai kề vai, tay nắm chặt tay tách rời. Nhân vật lớn như vậy, đương nhiên thể để họ qua thảm đỏ lần là xong. Người dẫn chương trình và Hạ Thời lịch chào hỏi vài câu, các bên truyền thông cũng ùa lên thảm đỏ.

   Trong lúc này vô số micro đưa tới trước mặt Hạ Thời, Lục Đình Xuyên bất đắc dĩ chỉ có thể đứng ra cản lại những chiếc micro phía trước.

   "Hạ Thời, là TIME sao?"

   Phóng viên đầu tiên giành trước hỏi xong sau liền thấy mất mặt đến mức khuôn mặt đỏ bừng, mẹ nó, tính chuyên nghiệp đâu rồi. Việc ràng như vậy còn hỏi sao? Còn ai đến mạo danh TIME được? Lại có ai có thể mạo danh được sao? Đài truyền hình Lemon xác minh chắc? Tô Phỉ và Thẩm Hủy còn để làm gì?

   Chỉ trách tin tức này quá mức chấn động, vậy nên mới buột miệng thốt ra, quên cả dùng não. Hỏi xong liền thấy hối hận .

   Nhưng Hạ Thời lại vô cùng nghiêm túc trả lời: " Giống như giả mạo sao! Nếu mọi người cần, tôi có thể cho Thẩm Hủy và Tô Phỉ đứng ra làm chứng."

   Phóng viên sửng sốt, càng thêm ngượng ngùng . Vốn định lời xin lỗi,nhưng vì có quá nhiều phương tiện truyền thông xung quanh, tiếp đó từng câu hỏi khác lại được đưa ra, nhanh chóng chôn vùi rồi.

   "TIME, có thể chút vì sao tất cả liên hoan nhạc trong nước và quốc tế trước đều tham gia ? Để cố ý trở nên thần bí sao?"

   "Nguyên nhân gì khiến cho quyết định ra mặt tham gia?"

   "TIME, xin hỏi cùng Lục ảnh đế kết hôn khi nào vậy ?"

   "TIME, xin hỏi có ý kiến gì đối với tin tức Internet hai ngày ?"

   ...

   Nhiều câu hỏi nối tiếp nhau đến, đều từ những hãng truyền thông hàng đầu ngừng hỏi mọi vấn đề, mà Hạ Thời chỉ có thể cười đứng nhìn,căn bản là cho đương có cơ hội trả lời.

   Chờ các bên hỏi xong, Hạ Thời mới có thể mở miệng, "Cũng phải là tôi muốn tỏ ra thần bí, trước đây tham dự các lễ hội nhạc lớn, thứ nhất là do tại công việc tôi làm là ở phía sau hậu trường, chứ phải là sân khấu nữa . Thứ hai là, thế này..."

   Hạ Thời nháy mắt, "Mọi người cũng biết . Tham dự những hoạt động này tránh được phải mặc lễ phục giày cao gót, cao hơn mười phân đó. Tôi có đôi giày nào phù hợp cả, hôm nay vẫn phải trộm giày của Tô Phỉ đến, vừa chân, tôi suýt nữa ngã lăn quay rồi. May mắn có Lục tiên sinh của chúng ta ở đây."

   Các bên truyền thông đều thộn mặt " Mẹ nó đùa chúng tôi sao", lần đầu nghe cái kiểu chuyện thế này. Xin đó, thu nhập của Lục Đình Xuyên được xếp vào top các nghệ sĩ có thu nhập cao nhất tạp chí Forbes , đấy còn chưa cần kể đến trong tay ta còn có cổ phần, vậy mà mua nổi đôi giày sao? Mà chỉ cần dựa vào thực lực của TIME thôi, mua cũng chẳng cần mua, chỉ cần tiết lộ tin tham gia vào các hoạt động, là có bao nhiêu thương hiệu nhanh chóng muốn đến tài trợ để hợp tác rồi!

   Lại , chỉ bởi vì có giày cao gót nên tham gia hoạt động sao. Cái quái gì thế! ít giải vàng ở các lễ trao giải trong và ngoài nước đó nha, bao gồm cả giải Grammy và Oscar.

   Lục Đình Xuyên vô cùng phối hợp, "Có ở đây, ngã được đâu."

   Mọe, mặt cười rạng rỡ, liếc mắt đưa tình ,trước mặt công chúng mà lại trơ tráo diễn trò ân ái, nam thần, làm thế mà được sao?

   Hạ Thời vờ giận liếc mắt nhìn Lục Đình Xuyên cái. Thời gian của lễ trao giải là được ấn định xong xuôi, thấy bên trong sắp khai mạc buổi lễ, nhân viên hỗ trợ nhanh chóng chạy lên sân khấu, đưa Hạ Thời cùng Lục Đình Xuyên dẫn vào hội trường bên trong, để lại cánh truyền thông vừa mới hồi phục lại tinh thần , hô to: "TIME, còn có rất nhiều câu hỏi vẫn chưa trả lời đó!"

   "TIME, xin hỏi có thời gian làm buổi phỏng vấn sau hậu trường ?"

   "TIME..."

   Hai người vào chỗ, Hạ Thời mới thở phào nhõm, giống như có cảm giác trút được gánh nặng. Lục Đình Xuyên cúi người xuống muốn nhìn xem chân Hạ Thời, vừa vươn tay bị Hạ Thời đánh cái.

   "Làm gì vậy ! Trước khi đồng ý với em rồi mà, giữ ý chút , giữ ý chút !"

   Nhìn Hạ Thời nhăn mày trừng mắt, Lục Đình Xuyên bật cười, " muốn nhìn xem chân em thế nào, có bị thương ?"

   Hạ Thời quơ quơ chân, lắc đầu, " sao, chỉ là lâu rồi giày cao thế này, có chút quen thôi ."

   đến việc này, Hạ Thời hận đến cắn răng, tuy rằng bất cứ khi nào lên thảm đỏ, tất cả các sao nữ đều đôi giày cao hơn 10 phân là bình thường, nhưng cũng phải thấp, dáng người cao gầy, cũng cần giày cao lắm để tăng chiều cao làm gì. Nhưng chính vì Tô Phỉ chọn cho mặc bộ lễ phục dài lê thê quét đất thế này chỉ có thể giày cao mới hợp.

   Trong lòng Hạ Thời khỏi tức giận đến trợn mắt, Tô Phỉ tuyệt đối là cố ý . Tính toán tốt lắm. cao 1m71, lại giày 15 phân, khụ khụ, trước đó Tô Phỉ còn chuẩn bị cho đôi giày cao chọc trời tận 20 phân! Bị phản đối kịch liệt quá nên mới chuyển thành đôi này, nhất định cho đổi thành đôi thấp hơn.

   Hạ Thời khỏi nhìn đến thân hình 1m84 bên cạnh của Lục Đình Xuyên. Nữ nhưng còn cao hơn cả nam. Chậc ,chậc, chậc, Tô Phỉ quá nham hiểm rồi.

   Ân Như cúi đầu, dùng mái tóc dài như dong biển cố gắng che khuất ánh mắt của đôi nam nữ bên cạnh, để mọi người nhìn ra manh mối gì. Chẳng trách,chẳng trách mà! ta vốn tưởng là dựa vào các fan hâm mộ có thể ngồi xem náo nhiệt nhìn dân cư mạng bị kích động vì ta mà ra mặt, chỉ trích Lục Đình Xuyên lấy quyền lực áp bức người khác, chỉ trích đài truyền hình Lemon công bằng. Đài truyền hình Lemon ngần ngại áp lực dư luận tự nhiên đổi lại thứ tự lên thảm đỏ trong đêm trao giải cho ta.

   Thế nhưng mạng chất vấn và chửi rủa nhiều như vậy, mà đài truyền hình Lemon vẫn thản nhiên ngồi yên, ta vốn thấy lạ, Lục Đình Xuyên rút cuộc cho đài truyền hình Lemon cái lợi ích gì chứ, hóa ra... hóa ra Hạ Thời lại là TIME!

   Khó trách vốn là đặt vị trí của ta sắp xếp bên cạnh TIME, vào đến trong hội trường mới phát vị trí bên cạnh lại dán bảng tên của Hạ Thời.

   Ân Như xiết chặt hai tay, móng dài cắm vào da thịt, hôm nay vừa sửa lại bộ móng tay xinh đẹp lại đính thêm đá. Ân Như giật mình, đau đớn làm cho ta khôi phục lại tinh thần. cho cùng ta cũng là người lăn lộn nhiều năm trong làng giải trí, Ân Như lập tức thay đổi thành khuôn mặt tươi cười tiêu chuẩn, quay đầu : "Hạ Hạ, lâu rồi gặp."

   Hạ Thời có chút choáng váng thoáng qua. và Ân Như 9 năm trước đều là hai ca sĩ có < giọng hát hay nhất>, hai người mặc dù có mâu thuẫn gì, cũng chưa từng tranh chấp gì, nhưng quan hệ cũng thể là rất tốt được, thân thiết gọi "Hạ Hạ" như vậy, Hạ Thời có chút quen, nhưng cũng so đo.

   "Hi, lâu gặp."

   Hạ Thời tiếp lời, Ân Như buông lỏng, lại bắt gợi chuyện, "Nhiều năm như vậy ở đâu? Lần trước họp mặt mọi người trong giới vẫn nhắc tới đó. ngờ chỉ trong chớp mắt, kết hôn, con cũng lớn như vậy rồi ."

   "Ba tôi làm việc ở Mỹ, năm đó sau khi xảy ra chuyện, mẹ tôi liền làm thẻ xanh cho tôi, đưa tôi sang đó ở mấy năm. Mấy năm nay tôi đều ở Mỹ, sau đó thi vào trường Curtis Institute of Music ,cuối cùng hoàn thành việc học còn dang dở khi còn ở trong nước, tại vừa mới về nước."

   Ngắn gọn mấy câu, quả làm Ân Như sửng sốt, ghen tị trong lòng như cây leo lại leo cao thêm vài phần. Curtis là học viện nhạc danh giá ở Mỹ. Các đều là xuất thân qua tuyển trọn, năm đó phần đông đều mới có mười tám mười chín tuổi, lớn nhất cũng chỉ hai mươi mốt tuổi. 70% đều lấy bừa tấm bằng đại học trong nước mang tính tượng trưng cho đẹp mặt. Nhưng Curtis, lại là đẳng cấp TOP toàn cầu.

   Mới được chốc Ân Như lại mất cơ hội bắt chuyện lại với Hạ Thời. đài công bố giải sáng tác xuất sắc nhất, hạng mục này là Hạ Thời đoạt giải.

   Hạ Thời lên sân khấu, đây phải là lần đầu tiên nhận giải Mic vàng , nhưng lại là lần đầu tiên đứng sân khấu này để nhận giải thưởng, trong lòng vẫn vô cùng vui mừng và hồi hộp . Tiếp nhận chiếc cúp nặng trịch từ tay của người dẫn chương trình, Hạ Thời hít sâu hơi, điều chỉnh micro thấp xuống.

   " Tôi rất vui khi nhận được giải thưởng này. Tôi biết là tôi nên cảm ơn ban tổ chức, cha mẹ tôi, cảm ơn tất cả bạn bè và người hâm mộ của tôi ủng hộ tôi. Tuy nhiên, tại thời điểm này, người tôi muốn cảm ơn nhất ... ... " Hạ Thời dừng lại lúc, nhìn vào Lục Đình Xuyên ở phía khán đài," là Lục chồng tôi."

   "Cảm ơn ở thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời ở bên cạnh em, thậm chí hối tiếc bỏ tham gia bộ phim vô cùng quan trọng ; cảm ơn luôn luôn ngừng ủng hộ em, giúp em có thể tìm được hướng mới, lần nữa đứng dậy; cảm ơn làm cho em hiểu cái gì gọi là : Nếu Thượng Đế đóng cánh cửa lại, người mở ra cánh cửa khác”.

   Lục Đình Xuyên nhìn Hạ Thời đứng sân khấu mắt tràn ý cười, có lẽ rất nhiều người nghĩ rằng thay đổi Hạ Thời, giúp lấy lại được cuộc sống mới sau khi bị thương nặng. Bạn của bọn họ, cha mẹ của Hạ Thời, thậm chí chính bản thân Hạ Thời cũng cho là như vậy. Chỉ có biết, người con của tuyệt vời đến nhường nào.

   Những người thực mạnh mẽ bao giờ bị đánh bại. Ngay cả khi , cũng vẫn có thể trở thành ngôi sao rực rỡ. Kiếp trước, vì những sai lầm ngẫu nhiên, bọn họ bỏ lỡ nhau bảy năm.Hạ thời có thể trở về. Khi đó, mừng rỡ như điên, người con tìm kiếm bảy năm trở lại, kiềm chế được bản thân.

   Cũng chính vì điều này, khi chuyện của bọn họ bị lộ liên tục bị chửi rủa, phỉ báng. Thêm vào đó, chuyện của Quách Tử Hoa và Lương Manh Manh vẫn còn chưa được đưa ra ngoài ánh sáng, tất cả mọi người đều cho là Hạ Thời vì muốn có được danh tiếng mà từ thủ đoạn. Chuyện cũ năm xưa lần nữa bị lôi ra, Hạ Thời liên tục bị hắt nước bẩn. Mà Quách Tử Hoa và Lương Manh Manh lại lo lắng trong tay Hạ Thời có chứng cớ gì, nên lén lút thực rất nhiều hành vi ti tiện.

   Bọn họ cứ như vậy bị dồn vào ngõ cụt.

   Thân thể Lục Đình Xuyên khẽ run lên, mắt ươn ướt,thấy Hạ Thời xong phát biểu cảm tưởng khi đoạt giải chuẩn bị xuống đài. Làn váy thướt tha quá dài, giày quá cao, thân hình Hạ Thời có chút vững. Lục Đình Xuyên chút suy nghĩ, lập tức đứng dậy, hai chân dài cất bước đến dưới khán đài, tay giữ lấy Hạ Thời, tay đỡ thắt lưng , cẩn thận dõi theo bước xuống. Nhưng mà Hạ Thời đến bảy năm rồi loại giày cao này, hơn nữa đôi giày dưới chân còn phải là của , thân mình nghiêng chút liền biết sắp xấu mặt đến nơi rồi.

   Lục Đình Xuyên thuận thế liền ôm lấy theo kiểu công chúa. Hạ Thời thân thể bay vút trong trung, còn chưa kịp phục hồi lại tinh thần, Lục Đình Xuyên ôm nhanh chóng bước về phía ngoài sân khấu, để lại khán giả và người dẫn chương trình với khuôn mặt ngơ ngác Σ(っ°Д°っ).
   Last edited: 3/11/17
   Jenny Hoàng, hangcao, Viclu52024 others thích bài này.

  5. windytales_1001

   windytales_1001 Well-Known Member

   Bài viết:
   54
   Được thích:
   709
   Chúc cả nhà ngủ ngon ạ~~~

   Chương 07: xem quay phim

   vài ngày sau, mạng bùng nổ cuộc thảo luận về giải Mic vàng, chủ đề trung tâm mà mọi người thảo luận dĩ nhiên ai khác là Hạ Thời và Lục Đình Xuyên. Những người đoạt giải khác đều bị lãng quên.

   Đâu còn cách nào khác, TIME lần đầu tiên xuất , lại là Hạ Thời người đứng đầu các trang báo hai ngày trước đó , tin tức này đủ bùng nổ rồi, lại thêm cùng Lục Đình Xuyên mặt quang minh chính chính đại trước mặt nhân dân toàn quốc diễn màn tình chàng ý thiếp ngược đãi tâm hồn dân FA.

   Thậm chí có người còn viết bài đăng dài weibo —(Chi tiết tâm tư tình cảm khi nhìn Lục Đình Xuyên và Hạ Thời).

   Từ lúc Lục Đình Xuyên và Hạ Thời thầm với nhau ở khu vực sau sân khấu, đến khi lên thảm đỏ Lục Đình Xuyên luôn nắm chặt tay Hạ Thời, tình nguyện đứng phía chắn micro khi phóng viên ùa đến phỏng vấn ở khu vực khách mời. Trong hội trường tự mình cúi xuống xem chân Hạ Thời có bị thương , khi Hạ Thời đứng dậy lên sân khấu còn cẩn thận vươn tay đỡ ở sau lưng, phòng khi thân hình cao gầy của mất thăng bằng ngã xuống. Sau đó là khi Hạ Thời ở sân khấu phát biểu cảm nghĩ khi nhận giải, Lục Đình Xuyên dưới sân khấu nhìn chăm chú thâm tình. Lại ở bên cạnh giúp bước xuống bậc thang và cuối cùng còn ôm theo kiểu công chúa rời khỏi sân khấu.

   Hành văn trôi chảy, ảnh chụp chất lượng nét, văn hay ảnh đẹp đặt cùng nhau, dân cư mạng ngày hôm đó bị hai đương ngược tâm đau đớn lần , sau đó lại bị bài viết này ngược thêm lần nữa.

   "Lục Ảnh đế quả thực bạn trai level MAX mà!"

   "Nhầm , nhầm, nhầm, là ông xã level MAX!"

   " Oa oa oa, ôm công chúa đó, mẹ ơi, con cũng muốn có chồng như vậy."

   " Cuối cùng tôi cũng hiểu truyện tình cần dùng ngôn ngữ, cần dùng động tác, chỉ cần ánh mắt là đủ rồi. Đôi mắt trìu mến sân khấu và dưới khán đài nhìn nhau. Thơ của Từ Chí Ma có câu thơ như thế nào nhỉ “Chỉ cần giây phút này soi sáng cho nhau”! Đúng, ánh mắt hai người khi nhìn nhau, quả đúng là như vậy!"

   "Nhìn Hạ Thời bước đúng là có chút vững, tuy rằng các nữ minh tinh tham dự các lễ hội đều giày cao đến 18 ,19 phân, nhưng bọn họ đều rất thuần thục. Hạ Thời nhiều năm tham gia các kiện, người bình thường ai giày cao như vậy . ra nhìn tình huống này tôi cũng tin ấy vì có đôi giày nào phù hợp cho nên tham gia các kiện đó."

   "(⊙o⊙)... lầu ơi bạn nghĩ như thế à? ràng là người ta thuận miệng bịa chuyện thôi mà."

   "Nữ thần lộng lẫy quá , nữ thần có khí chất, nữ thần xinh đẹp quá! Ta muốn tỏ tình với nữ thần!"

   " ID của lầu nhìn quen quen, nếu ta nhớ lầm, vài ngày trước bạn còn luôn luôn công kích Hạ Thời, Hạ Thời vô tài vô đức, xứng với Lục Đình Xuyên còn gì?"

   "Ha ha, ta nữ thần nhà ta là người như thế mà. Tất cả những đứa lúc trước mắng nữ thần ta đều ra đây xem, hỏi các bạn chút, có thấy rát mặt ?"

   "Ke ke, mặc dù bị tát bôp bốp vào mặt rất đau, nhưng trong lòng vô cùng sảng khoái!!"

   "Ờm...+1 like cho lầu , lần đầu tiên bị tát vào mặt mà vẫn thấy vui vẻ như vậy!"

   "+2 like, mình muốn chuyển từ hater sang fan !"

   "+10086 "

   "+ Số chứng minh nhân dân đây nhé "

   "Lầu cút! Lúc trước mắng nữ thần nhà ta, fandom chấp nhận!! Bản hội trưởng từ chối cầu gia nhập của các ngươi!"

   "Hội... Hội trưởng đại nhân đừng như vậy, ta vẫn luôn là fan của TIME mờ, đến bây giờ ta chưa từng Hạ Thời tốt đâu, đó, hơn cả vàng. tin hội trưởng có thể kiểm tra lịch sử chuyện của ta mà xem!"

   "Thôi thôi, bản hội trưởng tin tưởng ngươi rồi!"

   ...

   Fan của Hạ Thời khó được hãnh diện lần sau khi trải qua bao phiên liên tiếp bị chèn ép .

   Thế xoay vần, tình hình điên đảo kéo dài trong vài ngày rồi có xu hướng dần dần nguội ,thế nhưng vào lúc này, Lục Đình Xuyên lại chia sẻ bài viết dài về bọn họ weibo , hơn nữa còn kèm theo dòng chữ : Cảm ơn em luôn bên cả quãng đường dài, nữ thần của ! @ Hạ Thời

   Hạ Thời gửi lại cho Lục Đình Xuyên: Cảm ơn luôn bên em cả quãng đường dài, nam thần của em * trái tim*

   Sau đó Thẩm Hủy, Tô Phỉ, Dư Thạc cùng với Lục Đình Xuyên ở công ty Tần Đường lại chia sẻ lại lần nữa. Tiếp đó trong giới showbiz còn ai mà biết nữa, chân thành gửi lời chúc phúc cũng được, thuần túy góp vui cũng được, hoặc là làm tăng độ hot của tin tức cũng được, tất cả mọi người đều đồng loại chia sẻ.

   Với rất nhiều lượt chia sẻ, chỉ trong ba ngày, bài viết weibo này được chia sẻ lại hàng ngàn lần, trực tiếp phá vỡ kỷ lục Guinness.

   Việc này khiến cho tên tuổi của hai người Lục Đình Xuyên và Hạ Thời đứng đầu các bài đăng weibo, kéo dài dưới nửa tháng. Hạ Thời phá lệ dùng lại weibo mà bảy năm rồi dùng, sau đó trong vòng mấy ngày ngắn ngủi, fan của vượt qua cả vạn thành viên.

   Mà hai đương ở trung tâm đề tài này sau khi liên tiếp ném ra hai tin tức như pháo nổ kia cũng thèm quan tâm nữa, tiếp tục cuộc sống vui vẻ thường ngày.

   Nhưng những ngày nhàn nhã luôn trôi qua quá nhanh.

   Vì Hạ Thời và Lục Huyên về nước định cư, từ năm trước đó Lục Đình Xuyên cố ý chuẩn bị, tập trung vào công việc, theo kế hoạch ban đầu trong nửa năm còn lại chỉ tiến hành số công việc liên quan đến lồng tiếng cho phim và ngoại trừ thêm mấy tháng chuẩn bị để tập duyệt cho bộ phim quay vài tháng sau đó ra, cũng nhận thêm bộ phim nào khác nữa. Khi đó có rất nhiều thời gian thoải mái ở nhà với Hạ Thời và Lục Huyên.

   Nhưng may, ngay lúc này lại có bộ phim cần phải chỉnh sửa số cảnh.


   trong những diễn viên của bộ phim bị bắt vì sử dụng ma túy và trở thành nghệ sĩ có bối cảnh trong sạch. Theo quy định của Cục quản lý nhà nước về Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình, các tác phẩm của các nghệ sĩ vi phạm pháp luật bị cấm phát hành. cho cùng cũng thể vì diễn viên mà làm hỏng cả bộ phim, để công sức của toàn bộ nhân viên trước và sau hậu trường đều bỏ xuống sông xuống biển được. Đặc biệt bộ phim này là tác phẩm lớn, và thiệt hại ai có thể đảm đương nổi trách nhiệm.

   Cũng may đạo diễn Trương Hoài là người đứng đầu,nổi tiếng trong giới giải trí, tiếng có trọng lượng nhất định, mối quan hệ với các nhà đầu tư sản xuất cũng tốt.Các bên cùng tính toán,đạo diễn quyết định sử dụng ảnh hưởng của ông trong giới giải trí, mặt khác lại mời diễn viên khác đến quay lại toàn bộ các cảnh của diễn viên bị bắt vì sử dụng ma túy trước đây, lại thành khẩn mời các diễn viên khác trong bộ phim đến để cùng phối hợp thực .

   Bộ phim này trước khi Hạ Thời về nước ngày mới bắt đầu cắt cảnh chỉnh sửa ,bởi vì cách đó cũng lâu lắm,nên phần lớn các diễn viên đều có thời gian rảnh cũng chưa có tham gia các hạng mục khác. Cho dù là có tham gia các hoạt động khác, nhưng cũng nể mặt đạo diễn Trương mà điều chỉnh thời gian.

   Lục Đình Xuyên quay ra than thở với Hạ Thời, " à?"

   " quay phim, em theo làm gì!"

   Lục Đình Xuyên rất hài lòng, " Ở trường quay có ít diễn viên nữ, mà các nữ minh tinh ai ai cũng xinh đẹp cả, thế mà em yên tâm để như vậy sao?"

   Hạ Thời phì cười tiếng, "Bên cạnh đều là tinh hay sao? coi mình là Đường Tăng chắc,cứ nghĩ là ai nhìn thấy cũng đeo bám tha sao?"

   Lục Đình Xuyên bất lực, được rồi, quả nhiên đối Hạ Thời chiêu này chút cũng hiệu quả.

   Lục Đình Xuyên chỉ có thể tìm cách khác, "Đạo diễn Trương có ơn với , chuyện kết hôn sinh con bị lộ ra, ông ấy gọi điện thoại mấy lần có lương tâm ngay cả ông ấy cũng lừa gạt . Mấy ngày nay quay phim,ngày nào ông ấy cũng hỏi khi nào có thể gặp em. Chúng ta dù sao cũng phải nể mặt ông ấy chứ phải ?"

   Hạ Thời vẫn lay chuyển, "Ôi! Em nhớ , diễn viên gây ra chuyện lần này phải là diễn viên chính, những bởi vì có rất nhiều cảnh với các nhân vật khác trong suốt bộ phim, thể thiếu được, cũng thể cắt các cảnh đó , cho nên thể quay lại, nếu ảnh hưởng toàn bộ tình tiết của bộ phim. Nhưng những buổi quay cũng nhiều lắm, tập trung quay những cảnh đó thôi nên cũng nhanh. tại quay được mấy ngày rồi, như nhiều nhất cũng chỉ thêm dăm ba ngày nữa thôi. Qua thời gian mấy ngày này, chờ mọi người quay xong phim, chúng ta chọn ngày mời đạo diễn Trương ăn cơm."

   Lục Đình Xuyên nghẹn lời,chán nản gần chết, thầm hận bản thân mình lúc trước chi tiết quá làm gì, quay đầu nhìn sang bên thấy Lục Huyên chơi Lego, lại hào hứng dạt dào, vẫy tay gọi Lục Huyên đến, "Con trai, con có muốn đến chỗ ba làm việc xem ba làm việc như thế nào ?"

   Lục Huyên trợn mắt nhìn Lục Đình Xuyên cũng híp cặp mắt đào hoa nhìn cậu, Lục Đình Xuyên ra sức lừa gạt, "Có dây cáp treo nhé! Ở trời bay tới bay lui đó. Huyên Huyên phải rất thích các đại hiệp võ nghệ cao cường trong TV sao? Ba đưa con xem công phu bay tới bay lui của bọn họ là như thế nào, có thích con?"

   Lục Huyên quả nhiên bị thuyết phục, mắt sáng lên, "Có ạ!"

   Lục Đình Xuyên vô cùng vừa lòng , đắc ý nhìn Hạ Thời, "Em xem, Huyên Huyên muốn . Con trai muốn đó." xong lại dỗ Lục Huyên, "Con trai, có phải nào?"

   Lục Huyên gật đầu mạnh mẽ, "Phải ạ!"

   Hạ Thời khoanh tay nhìn cặp cha con kẻ xướng người phụ họa "Chỉ còn hơn mười ngày là đến tháng 9 chuẩn bị khai giảng rồi . Huyên Huyên phải nhà trẻ.Em muốn đến nhà trẻ mà trước đây chúng ta xem tìm hiểu trước chút. Lại còn phải tìm giáo viên dạy piano cho Huyên Huyên nữa. Cũng thể luôn để em dạy được.Em tự dạy cũng được,nhưng em giỏi trong việc giảng dạy . Lại , đài truyền hình Bắc Kinh có chương trình truyền hình mới nên tìm đến em, em xem xét. Nếu đồng ý tham gia, em rất bận. Huyên Huyên học piano lâu như thế rồi thể bỏ được."

   "Nhà trẻ lúc trước chúng ta quyết định rồi sao? Đều chuyện xong xuôi rồi. Đó là trường học tốt nhất nhì ở Bắc Kinh, cũng quá xa nhà. Cảnh quan đến xem rồi, giáo viên cũng gặp rồi, học phí cũng đóng rồi, còn tìm hiểu cái gì nữa . phải em cũng rất hài lòng sao? Còn giáo viên dạy piano cũng gấp ,ngày khác hỏi mọi người chút. Trong giới giải trí cũng ít người có con rồi, bọn họ chắc cũng biết.Em mới về nước chưa đến tháng chắc chắn am hiểu bằng bon họ đâu ."

   Những lời này cũng đúng. Nhưng mà...

   Hạ Thời bất đắc dĩ, tính cách thế này đây, đạt được mục đích nhất định dừng tay!

   Lục Đình Xuyên tưởng nắm chắc rồi, nhưng đến thế mà Hạ Thời còn chưa đồng ý, lại có chút yên, vội ngồi xổm xuống lặng lẽ với Lục Huyên: "Nếu con có thể thuyết phục mẹ cùng , ba đồng ý cho con mỗi ngày ăn cái kem có được ?"

   Lục Huyên liếm miệng, nuốt đem nước miếng, bổ nhào đến ôm lấy Hạ Thời làm nũng, "Mẹ, thôi thôi! Huyên Huyên muốn . Huyên Huyên muốn . Mẹ Huyên Huyên nhất mà phải . nhé mẹ!"

   Bộ dạng mềm mại đáng , khuôn mặt nhắn lộ ra mười phần ủy khuất, trong ánh mắt tất cả đều là mong đợi, Hạ Thời ra lời cự tuyệt được, chớp mắt bại trận, ngồi xuống hôn con trai, "Được! Chúng ta cùng !"
   Jenny Hoàng, hangcao, Viclu52021 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :