1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cung Phi Thượng Vị Kí - Như Ngư Hoa Lạc

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. hhuong

   hhuong Well-Known Member

   Bài viết:
   653
   Được thích:
   435
   Chương 31
   Hạ Uyển Chi nhìn Tề Diệp lội nước đến gần, gương mặt tuấn tú càng ngày càng gần, ngay sau đó hai vai bị bắt lấy. há to miệng, vừa lên tiếng chính là dịu dàng an ủi “Đừng sợ, trẫm đến đây!”

   Tâm tư xúc động, Hạ Uyển Chi nhất thời tâm tình phức tạp, nhưng vẫn mỉm cười gật gật đầu.

   Trưởng công chúa tựa hồ bị chuyện này này làm sợ hãi, ở trong lòng nhũ nương oa oa khóc lớn. Nếu phải được thái hậu ôm , chỉ sợ trưởng công chúa cùng các nàng rơi xuống nước.

   Đức phi bị cứu lên, tự hồ bị kinh hãi lại phải uống vài ngụm nước, sắc mặt trắng bệch, đôi môi bầm đen, thân thể run lên nhè .

   Thái hậu, hoàng hậu đứng an toàn ở bờ, ánh mắt phóng đến người Tề Diệp cùng Hạ Uyển Chi ở trong nước. Thái hậu lớn tiếng quát lớn “Còn ngây ngốc cái gì? nhìn thấy Hoàng Thượng còn ở trong nước sao?”

   Hoàng hậu cùng với chúng phi tần còn ở bờ liếc mắt nhìn Hạ Uyển Chi đứng ở trong nước, ánh mắt sắc bén.

   Hạ Uyển Chi vừa nhìn cũng biết, các nàng ghen ghét. Lần này phải chỉ là hoàng hậu, ngay cả những người khác cũng đều ghen ghét.

   nghĩ ngợi, Hạ Uyển Chi nhịn được hắt hơi hai cái, điều này cũng nhắc nhở Tề Diệp bây giờ phải là lúc chuyện. khẽ nghiêng người tay ôm lấy eo của nàng, lên sau, trong nước lạnh, thân thể ngươi yếu chịu nổi.”

   Nàng gật gật đầu, để ý tới ánh mắt của mấy người hoàng hậu. Nửa người nàng dựa người , cảm giác bên hông có thêm lực, nàng dần dần an tâm, theo từng bước từng bước đến bên bờ. Thị vệ, thái giám xuống nước ít, làm hộ tống.

   Trong hồ nước bùn ít, bước sâu bước cạn, giày thêu của nàng hai bước liền bị dính lại, nhịn được lên tiếng “Giày thêu rớt!”

   “Bất quá là chiếc giày thêu mà thôi, lên bờ sau.” Tề Diệp đỡ nàng, để cho nàng quay đầu lại tìm giầy. Cho dù tìm nước hồ mảnh hỗn độn, căn bản nhìn thấy được, sờ cũng tới.

   “Nhưng chân ta ...” Lời còn chưa dứt, nàng liền trơn chút, cả người hụt xuống. Dù Tề Diệp lôi kéo nàng, vẫn bị nhấn ở trong nước cái mới bị vớt lên.

   Hạ Uyển Chi vội vàng kịp nín thở phải uống ngụm nước hồ, sặc đến kịch liệt ho khan. Sau khắc bị Tề Diệp bế lên, hai tay hữu lực, mượn sức nổi lên, nàng cũng còn chìm nữa.

   Hạ Uyển Chi muốn giãy giụa, nàng làm sao dám ngay trước mặt làm nhiều người để cho thân mình vạn kim của ôm lấy chính mình?

   “Đừng động!” Tề Diệp thấy nàng thành , thấp giọng nhắc nhở “Nếu như ngươi còn muốn uống nước hồ, trẫm để cho chính ngươi .”

   Nước bẩn như vậy ai nguyện ý uống? Hạ Uyển Chi mím mím môi, thành vươn hai tay vòng qua cổ của , ánh mắt rơi vào gương mặt ướt đẫm của . Vài sợi tóc dán ở mặt, bên miệng, khóe mắt. Nàng vươn tay vén từng cái đến sau tai, hiểu sao ma xui quỷ khiến nhéo nhéo vành tai lành lạnh của . Tề Diệp cười nhìn nàng cái, gì.Ý thức được chính mình thất thố, nàng gấp rút thu tay lại. mặt trắng bệch ửng đỏ, có chút được tự nhiên cúi đầu. Cái trán nàng chống lên lồng ngực của , để người khác trông thấy ánh mắt của nàng, cũng muốn nhìn thấy vẻ mặt người khác.

   Tề Diệp cho rằng nàng sợ hãi, tay ôm nàng nắm chặt, khẽ cúi đầu xuống đỉnh đầu nàng, ôn nhu an ủi “Có trẫm ở đây, đừng sợ!”

   Nàng nghe, cũng gì.

   Bọn họ cách bờ xa, chỉ là do nước ngăn cản nên có chút khó bước mà thôi. Quang Thuận công công cũng theo xuống nước, chuẩn bị tiếp nhận người từ trong tay Tề Diệp. Tề Diệp mặt chút thay đổi ôm nàng trực tiếp đến bên bờ. Quang Thuận công công thức thời ở bên che chở, hề nhúng tay.

   Đến bên bờ, Quang Thuận công công leo lên trước, đứng vững vàng rồi quay thân lại, vươn tay tiếp nhận Hạ Uyển Chi. bộ cung trang tất cả đều là nước, nhiễm màu nước bùn nên nhìn ra vốn là màu gì, ướt chèm nhẹp dán ở người, đường cong lả lướt.

   Hạ Hà đợi ở bên vội vàng cởi áo ngoài phủ lên người nàng. Hạ Bích cùng Trúc Tạng được cứu lên. Các nàng rơi xuống nước chịu ít thua thiệt, biết bị đạp mấy cước, uống ít nước, lúc này hấp hối nằm mặt đất.

   Tề Diệp vừa lên bờ bị người vây quanh. Tề Diệp bơi lội tệ, ngoại trừ cả người ướt ra, cũng có cái gì ổn.

   Thái hậu lại lo lắng thôi, hỏi han ân cần, đôi mắt đều hơi đỏ. Tề Diệp đành phải ôn nhu an ủi sao, thái hậu quan sát toàn bị hân lát, sờ sờ mặt của , “Đừng mãi ở chỗ này, mau trở về thôi!”

   “Ừ!” Tề Diệp đáp tiếng, nhìn thoáng qua người run cầm cập tựa ở người Hạ Hà, phân phó xuống “Trước tiên đưa người rơi xuống nước trở về, thỉnh ngự y nhìn chút. Về phần chuyện hôm nay, Quang Thuận công công nhìn xem là cái chuyện gì?”

   Quang Thuận công công đáp tiếng, bắt đầu phân phó xuống.

   Hoàng hậu liếc nhanh nhìn Thục phi, ánh mắt rơi vào người Hà Chiêu dung.

   Hà Chiêu dung hiểu ý, “Hoàng Thượng, yến hội hôm nay đúng là Thục phi nương nương chuẩn bị, nghĩ tới lại khiến cho mấy người Đức phi nương nương chịu khổ.”

   “Hoàng Thượng, đều là thần thiếp sơ sẩy.” Thục phi biết chuyện hôm nay nàng khó tránh khỏi trách nhiệm, thay vì ngồi đó bị người vu oan hãm hại, bằng tạm thời nhận sai, sau đó mưu tính.”Trẫm nhớ kỹ!” Tề Diệp liếc nhanh nhìn Thục phi, nhàn nhạt lên tiếng.

   Thái hậu lại tức giận quát lớn “Thục phi là lớn gan, nếu hôm nay cả cái đài đều sụp, có phải ai gia cũng phải chôn cùng ngươi hay ?”

   “Thái hậu bớt giận, thần thiếp biết sai. Thần thiếp lòng muốn làm tốt, nhưng biết người phía dưới có sơ suất. Đều là thần thiếp giám sát nghiêm, cầu xin thái hậu trách phạt!” Thục phi thức thời quỳ mặt đất chịu thua, tâm tư lại chuyển động thôi.

   “Hừ, chuyện lần này Thục phi trốn thoát được trách nhiệm, trở về chờ phạt .” Thái hậu hừ hừ hai tiếng, chen chúc cùng Tề Diệp rời .

   Tề Diệp vừa , Hạ Uyển Chi được Hạ Hà Hạ Hoa nâng đỡ về Hỉ Lai điện. Các nàng đứng ở đài, mà là đứng bờ chờ. Ở bên cạnh hầu hạ là Hạ Bích cùng Trúc Thanh cũng may mắn thoát khỏi bị rơi xuống nước, cũng may nguy hiểm tính mạng.

   Ngọc hồ gặp chuyện may, rất nhanh trong cung liền ồn ào thành mảnh xôn xao.

   Trở về Hỉ Lai điện, cung nữ chuẩn bị nước nóng. Hạ Uyển Chi run rẩy bò vào thùng tắm. Hạ Hà ở bên hầu hạ. Nàng ngâm trong chốc lát, hỏi “Hạ Bích có khỏe ?”

   “Nương nương cần lo lắng, Hạ Bích cũng có gì lo ngại. Ngược lại nương nương ở trong nước lạnh lâu như vậy, khẳng định bị lạnh. Đều do nô tỳ tốt, hầu hạ tốt nương nương.” Nàng ở bờ nhìn thấy lập tức muốn nhảy xuống cứu người, lại nhớ tới chính mình căn bản biết bơi. Đợi nàng muốn xuống nước lần nữa bị thị vệ ngăn cản. Miễn cho các nàng thêm phiền, bọn họ lại phải cứu thêm vài người.

   “Ta sao!” Vừa dứt lời, nàng liền hắt hơi cái.

   Hạ Hà nhíu mày nhìn nàng. Hạ Uyển Chi làm bộ nhìn thấy, ngâm mình trong nước, để cho nước ấm áp bao phủ bản thân. Hạ Hà liền gội đầu cho nàng.

   Đợi nàng ấm thân thể ra, Lâm ngự y chờ ở ngoài. Chẩn mạch cho nàng, cũng có gì lo ngại.

   Hạ Uyển Chi thở phào nhõm, sai cung nữ tiễn Lâm ngự y rời . Nàng bọc y phục dày, sắc mặt hồng nhuận hơn chút ít. Hạ Hà cầm lấy khăn sạch lau đầu tóc cho nàng.

   bao lâu sau, Hạ Hoa tiến đến là Hạ Bích cùng Trúc Thanh đều có gì đáng ngại, ngự y khai thuốc khu hàn rồi liền rời .

   Nàng gật gật đầu bày tỏ biết, lại phân phó Hạ Hoa ra ngoài hỏi thăm chút những người khác rơi xuống nước như thế nào?

   Hạ Hoa đáp tiếng lui ra ngoài.

   Lần này rơi xuống nước là khiến người ta bất ngờ. Nếu là ngoài ý muốn thôi, nếu là có người sắp đặt, vậy cũng là là quá lòng dạ ác độc. may là nước cạn. Nếu là nước sâu, Hạ Uyển biết còn có thể còn sống lên hay .

   Lúc đầu tóc khô nửa, Hạ Hoa trở lại, sắc mặt có chút khó coi “Đức phi, Vương chiêu viện, Triệu tu nghi, Trác tiệp dư đều có gì đáng ngại, ngược lại tỳ nữ thiếp thân của Triệu tu nghi cùng vị cung nữ khi được vớt từ trong nước lên còn thở!”Cây lược gỗ chải tóc rơi xuống đất, Hạ Hà thất kinh chút, sắc mặt trắng bệch liếc nhanh nhìn Hạ Uyển Chi. Nàng ấy gấp rút nhặt lên cây lược gỗ, nhìn nhìn Hạ Uyển Chi, lòng vẫn còn sợ hãi “Cũng may nương nương phúc lớn mạng lớn.”

   Xác thực là phúc lớn mạng lớn. Nhiều người chết đuối như vậy, ai cũng muốn lên bờ, cũng muốn nổi mặt nước, giẫm đạp cũng là bản năng cầu sống. Nếu phải nàng ở xa mọi người chút ít, chừng người bị vớt lên sau cùng chính là mình.
   Mặc dù chết là hai cung nữ, nhưng cũng là chết người. Xảy ra chuyện lớn như vậy, chỉ là có người rơi xuống nước, người ở bờ cũng chấn kinh ít.

   Thục phi làm người chuẩn bị, trách nhiệm lớn nhất. Biết được có người chết, Tề Diệp liền bắt Thục phi ở trong cung tự nhận lỗi, đợi tình tra ra tra ra manh mối, tiếp tục định đoạt.”

   Thục phi ở Đức Sang cung cười lạnh “Còn tưởng rằng được ban thưởng, hoặc đến cùng là công dã tràng. Ai ngờ còn phải chịu tội.”

   “Nương nương, vậy phải làm sao bây giờ?” Mộc Hương có chút lo lắng “Nô tỳ nhìn hoàng hậu nương nương đây là có ý nhằm vào nương nương đây. Đều lo lắng cho người rơi xuống, Hà Chiêu dung lại đem nương nương đẩy ra. Nương nương vì yến hội này bỏ ra bao nhiêu tâm huyết!”

   “Ngươi cũng nhìn ra là hoàng hậu, muốn đả kích bản phi rồi?” Thục phi nâng mi hỏi Mộc Hương.

   “Nô tỳ mặc dù ngu dốt, cũng ngu xuẩn. Hà Chiêu dung là người của hoàng hậu, có hoàng hậu lên tiếng, nàng ta dám lắm miệng sao?” Mộc Hương năng hùng hồn đầy lý lẽ, nàng ta là ủy khuất thay chủ tử nhà mình.

   “Hừ, tâm tư của hoàng hậu

   bản phi sao lại biết. Nàng ta sớm muốn diệt trừ bản phi. Nhìn bản phi được sủng ái, nàng ta ghen ghét. nàng ta hảo tâm như vậy, để cho ta nhúng tay vào chuyện hậu cung, ra là ở chỗ này đợi. nghĩ tới ngàn phòng vạn phòng, vẫn bị ngã vào bẫy của nàng.”

   “Nương nương, vậy bây giờ nên làm như thế nào?” Mộc Hương lo lắng hỏi.

   “Còn có thể như thế nào, hoặc là tìm ra ai động tay chân, hoặc là tiên hạ thủ vi cường.” Thục phi hận đến nghiến răng nghiến lợi.

   cái đài yên lành, những chỗ khác sập, hết lần này tới lần khác liền sập ngay chỗ của Đức phi. ràng chính là hãm hại ta. Hậu cung người nào biết ta cùng Đức phi đối đầu, muốn lợi dụng việc này đánh chủ ý lên ta. Các nàng nghĩ khá lắm?”

   “Hừ, cho dù trừ ta, cũng tới phiên nàng ta độc sủng hậu cung. Hôm nay bản phi ngược lại nhìn ra tâm tư của Hoàng Thượng. Cái Hạ tiệp dư kia đúng là đơn giản, lại có thể khiến Hoàng Thượng bất chấp nguy hiểm xuống nước cứu nàng ta. Bản phi nhìn ra nàng ta có điểm nào đáng giá để Hoàng Thượng dùng thân mạo hiểm.”

   “Bất quá là có gương mặt dụ dỗ mà thôi, nương nương cần gì để ý.” Mộc Hương “Việc cấp bách là chứng minh nương nương trong sạch. Nô tỳ nghe hoàng hậu liên tục can giữ bên cạnh hoàng thượng, còn biết thêm dầu thêm mỡ gì đây!””Yên tâm, hoàng hậu muốn như nguyện còn quá sớm.” Hướng về phía Mộc Hương ngoắc ngoắc ngón tay, Thục phi vài câu bên tai nàng ta.

   Mộc Hương ngạc nhiên mừng rỡ gật đầu “Nương nương minh!”

   “Đừng nịnh nọt, mau chóng làm cho tốt. Sai người nhìn chằm chằm vị ở Hỉ Lại điện kia. Là bản phi xem thường Hạ tiệp dư nàng.”

   “Vâng!” Mộc Hương gật gật đầu, bước chân nhàng rời .

   Ngọc Long Điện, ngự y bắt mạch Tề Diệp xong, với thái hậu “Hoàng Thượng hồng phúc, thân thể cũng lo ngại. Vi thần mở chút ít thuốc khu hàn. Uống hết, ra mồ hôi sao nữa!”

   “Vậy là tốt rồi!” Thái hậu gật gật đầu, ngự y lui xuống kê phương thuốc.

   Tề Diệp có chút áy náy “Đều là trẫm sơ sẩy, làm cho thái hậu bị sợ hãi!”

   “Hoàng Thượng hôm nay xác thực lỗ mãng, các nàng bất quá là cung phi mà thôi, tự nhiên có người cứu. Hoàng Thượng thân mình vạn kim, sao có thể hạ thấp phân phận cứu người?” Thái hậu trầm giọng trách cứ.

   Tề Diệp áy náy nhận lỗi “Đều là trẫm lỗ mãng, trẫm hối cải!”

   “Hừ! Hoàng Thượng biết hối cải là tốt rồi. Hoàng thượng thân thể quý báu, há là Hạ tiệp dư có thể so sánh với. So ra nàng ta cho dù chết trăm lần cũng chống đỡ được sợi tóc của Hoàng Thượng. Hoàng Thượng cần phải lấy đại cục làm trọng, chớ vì nữ sắc mà thương tiếc thân thể của mình, hoang phế triều chính.”

   Thái hậu phải là biết , chẳng qua là lúc này lòng đều ở người Tề Diệp. Hôm nay ngại, thái hậu đương nhiên muốn tính sổ sau.

   Tề Diệp nghe vậy kinh hãi, tâm chìm chìm, “Thái hậu quá lo lắng, trẫm tự có chừng mực.”

   từ tám tuổi liền bắt đầu học bơi. Bắt đầu từ tiên đế, hoàng tử bọn họ ngoại trừ việc học ra còn có thứ nhất định phải học. Đó chính là bơi, đây là tổ huấn. Mà năng lực bơi của cũng tệ lắm, biết mình bị chết đuối.

   Hơn nữa, nàng ở trong nước giãy giụa, nhìn thấy người, làm sao có thể đứng yên. Nếu là như vậy, lần này vớt lên tới chỉ là hai bộ thi thể, mà có thể là ba.

   “Nếu Hoàng Thượng như vậy, cái Hạ tiệp dư kia liền thể lưu lại!” Giọng nhàn nhạt, lại bao hàm sát ý.

   “Thái hậu, đừng động vào nàng ấy.” Tề Diệp kinh hãi.

   “Hừ, nàng ta có thể uy hiếp tính mạng của Hoàng Thượng, nhiễu loạn lý trí của Hoàng Thượng. Nữ nhân như vậy quá nguy hiểm, ai gia làm sao có thể lưu nàng ta lại bên cạnh hoàng thượng. Nàng ta, thể lưu.” Thái hậu từng chữ từng câu nghiêm túc, cũng phải là giỡn.

   Tề Diệp vén chăn lên đứng dậy, quỳ xuống ở trước mặt thái hậu “Thái hậu, trẫm biết sai rồi!”

   “Diệp nhi, đừng trách ai gia nhẫn tâm. Ngươi nên biết, đế vương vô tình mới bị loạn tâm.” Thái hậu thở dài.

   “Thái hậu, liên quan tới nàng ấy, đều là trẫm sai.” Tề Diệp “Trẫm có sức phán đoán, bị nữ nhân nhiễu loạn lý trí.”

   như vậy, ngươi vì sao xuống nước?” Thái hậu lời phá vỡ bức tường chắn yếu ớt của .

   “Trẫm lập lời thề, đây là lần cuối cùng!” Tề Diệp nhìn qua thái hậu, khẩn cầu “Đừng động vào nàng ấy.”

   “Diệp nhi!” Thái hậu càng thay đổi sắc mặt, chống lại ánh mắt của , tâm tư lập tức phức tạp. Hồi lâu, thái hậu nhắm mắt lại, “Nếu nàng ta lần nữa nhiễu loạn tâm của Hoàng Thượng, bất kể là ai cũng thể ngăn cản ai gia xử lí nàng ta.”

   “Đa tạ thái hậu!” Tề Diệp ám ám thở phào nhõm.

   Tề Diệp mới vừa đứng dậy, hoàng hậu bưng chén canh nóng tiến đến, tự mình đút cho Tề Diệp uống. Nàng bất động thanh sắc quan sát đến vẻ mặt hai người. biết có phải là ảo giác của nàng hay , hoàng hậu cảm thấy trước đó bọn họ tựa hồ phát sinh chuyện gì.

   Ngay trước mặt thái hậu, hoàng hậu, Tề Diệp nghiêm chỉnh uống hết chén canh nóng làm cho các nàng thoải mái, buông lỏng tinh thần.

   uống canh nóng xong, hoàng hậu tự trách “Đều là thần thiếp sai, thân thể tốt. Nghĩ rằng giao cho Thục phi liền có thể yên tâm. Ai biết cuối cùng lại nháo đến nhân mạng, còn làm cho Hoàng Thượng và thái hậu chấn kinh, thần thiếp là đáng chết!”

   “Được rồi, ngươi cũng biết phát sinh chuyện như vậy. Hơn nữa ngươi cũng bị sợ hãi, cần nhiều. Lần này là Đức phi các nàng bị ủy khuất, cũng may đều bình an vô . Về phần người khác, nên phạt phạt, nên đánh đánh, thưởng phạt phân minh mới tốt.” Thái hậu nhàn nhạt .

   “Thái hậu phân phó phải, thần thiếp nhất định thưởng phạt phân minh. Chờ Quang Thuận điều tra xong là cái cẩu nô tài nào sơ sót, quyết định dễ dàng tha thứ.”

   “Ừ!” Thái hậu gật gật đầu, “Tiết Đoan Ngọ tốt cũng hỏng. Hoàng Thượng bị sợ hãi nghỉ ngơi tốt . Đức phi bị ủy khuất, Hoàng Thượng cũng nên trấn an chút.”

   “Thái hậu yên tâm, trẫm !” Tề Diệp gật gật đầu, nhịn được nghĩ đến biết tại nàng như thế nào.

   Thái hậu dặn dò vài câu, bảo hoàng hậu chú ý săn sóc. Náo loạn cho tới tận trưa, bà cảm thấy mệt mỏi. Nếu cần bà phí công, thái hậu liền bãi giá trở về Thọ Ninh cung.

   Nghĩ tới hành động chút do dự nhảy xuống cứu người, thái hậu vuốt vuốt mi tâm, gọi Quế Tú ma ma “Sai người nhìn chằm chằm cái Hạ tiệp dư kia. Ai gia muốn nhìn chút xen nàng ta có bản lãnh gì, có thể nhiễu loạn tâm tư của Hoàng Thượng.”

   “Vâng, nô tỳ xuống ngay an bài.” Quế Tú ma ma đáp tiếng lui xuống .
   duyenktn1Dung Nguyễn 1995 thích bài này.

  2. hhuong

   hhuong Well-Known Member

   Bài viết:
   653
   Được thích:
   435
   Chương 32
   Bội Dung bưng thuốc tiến đến khuyên bảo Đức phi uống hết. Chén thuốc đắng, Đức phi uống xong liền ăn hai viên ô mai, chậm chậm nhấm nháp hương vị, hỏi “Trưởng công chúa có khỏe ?”

   “Trưởng công chúa lúc trước bị kinh hãi chút, lúc này nhũ nương dụ dỗ ngủ rồi. Ngự y nhìn qua, là cũng lo ngại.”

   “Hoàng Thượng sao? “ Đức phi nhàn nhạt hỏi.

   “Nô tỳ nghe cũng lo ngại. Thái hậu hồi Thọ Ninh cung. Hoàng hậu coi chừng Hoàng Thượng. Mấy người Vương chiêu viện cũng có chuyện gì. Ngược lại thiếp thân tỳ nữ của Triệu tu nghi cùng vị cung nữ theo hầu thể may mắn thoát khỏi, lúc tìm được mất.”

   “Cho người xem chút cái đài kai, yên lành làm sao lại sụp đổ? Người ở Thượng công cục cũng vô dụng như vậy, dò xem là ai động tay chân. Cũng may trưởng công chúa ở bên cạnh thái hậu, nếu con bé có gì hay xảy ra, bản phi nhất định dễ dàng tha thứ.”

   “Nương nương bớt giận, đừng chọc tức thân thể. Nô tỳ nghe ý của Hà Chiêu dung tựa hồ như là Thục phi nương nương. Nàng ta từ trước đến nay bất hòa với nương nương, lần này lại là nàng ta chuẩn bị yến hội, rất dễ dàng để động tay chân.”

   “Ngu xuẩn!” Đức phi a tiếng, “Ngươi cũng biết là Thục phi chuẩn bị, ai nguyện ý gây phiền toái cho bản thân. Nàng ta muốn tranh công còn còn kịp kìa. Thục phi cũng đần như vậy, nàng ta muốn động thủ cũng lộ liễu như thế.” Đức phi cười lạnh “Chỉ sợ có người muốn mượn đao giết người.”

   “Nương nương rất đúng!” Bội Dung dám tiếp tục nhiều chuyện, phụ họa câu.

   Đức phi nhớ ra cái gì đó, hỏi “Hoàng Thượng sao yên lành té xuống? Ta nhớ nơi hoàng thượng ngồi cũng bị sập a!”

   “Nương nương!” Bội Dung “Hoàng thượng là tự nguyện nhảy xuống. Mấy trăm ánh mắt đều nhìn chằm chằm, Hoàng Thượng là vì cứu Hạ tiệp dư mới nhảy xuống. Nô tỳ nhìn thấy nương nương rơi xuống nước, căn bản có lưu ý. Nhưng là nghe những người khác , Hoàng Thượng vì cứu Hạ tiệp dư mà để ý thân thể của bản thân. Nghe thái hậu rất tức giận.”

   “Hạ tiệp dư?” Đức phi mặc niệm lần, cười lạnh “Cũng biết Hoàng Thượng đối với nàng ta khác biệt, trước kia che giấu, hôm nay rơi xuống nước lần liền lộ ra manh mối. Xem ra sau này Hạ tiệp dư được dễ chịu rồi. Hoàng Thượng đối với người nào cũng đều nhàn nhạt, ngược lại cảm thấy có cái gì ổn. Nếu chỉ đặc biệt để ý nữ nhân, vậy cũng là vừa thụ sủng nhược kinh lại hai mặt thụ địch a!”

   như vậy, cái Hạ tiệp dư này, nương nương chuẩn bị đối phó nàng ta như thế nào?” Bội Dung khẽ nheo mắt, ánh mắt sát khí.

   “Nếu Hoàng Thượng thích giữ lại.” Đức phi cười “Dù sao cần ta ra tay, cũng có rất nhiều người thiếu kiên nhẫn. Hạ tiệp dư có thể ứng đối tốt, thể ứng đối cũng chỉ có thể làm đá kê chân cho người khác.”

   Đá kê chân Hạ Uyển Chi chuẩn bị nghỉ ngơi. Lâm Huệ mang theo lễ vật sang đây thăm nàng, thấy nàng khí sắc tệ liền yên tâm “Uyển tỷ tỷ có việc gì tốt. màn kia là dọa người, nhìn các ngươi rơi xuống nước, ta đúng là biết nên làm cái gì bây giờ. Cũng may có Hoàng Thượng cứu Uyển tỷ tỷ.””Hoàng Thượng nhân từ, ngược lại là phúc khí của ta!” Hạ Uyển Chi cũng biết, dưới con mắt bao người, hành động của Tề Diệp nhất định có thể nhấc lên hồi sóng gió. Mà cuộc sống yên tĩnh của nàng bị phá vỡ. Dù trong sáng hay ngoài tối, biết có bao nhiêu ánh mắt nhìn chằm chằm nàng.

   “Đúng là Uyển tỷ tỷ có phúc khí. Nghe người ta Hoàng Thượng chưa từng khẩn trương như vậy vì ai. Tỷ tỷ là người đầu tiên đấy, là khiến người ta hâm mộ.”

   “Này có cái gì tốt mà hâm mộ, rơi xuống nước nếu cứu được, phải là giống như hai vị tỳ nữ kia? Vớt lên đến nới chỉ còn là bộ thi thể.”

   “Tỷ tỷ, đừng nữa!” Lâm Huệ giống như bị hù sợ, tay run run, gấp rút hướng đến gần nàng, tựa hồ như rất sợ hãi.

   “Ban ngày có cái gì mà sợ hãi. Huệ nhi chớ tự mình dọa mình.” Xem sắc mặt nàng ta trắng bệch, nàng “Được rồi, nữa.”

   Lâm Huệ thở phào nhõm “Cũng may vài vị chủ tử có gì đáng ngại, tỷ tỷ cũng là phúc lớn mạng lớn.”

   “Ừ! ra khiến ngươi bị sợ hãi. Yên tâm, ta sao, nằm chút tốt rồi.” Hạ Uyển Chi muốn nhiều lời, mặt lộ vẻ mệt mỏi.

   “Vậy tỷ tỷ nghỉ ngơi cho tốt, ngày khác ta trở lại thăm ngươi!” Lâm Huệ dặn dò vài tiếng liền dẫn Thái Vi rời khỏi Đức Hỉ cung.

   Nàng cũng lập tức trở về Đức Sang cung, mà là tới nơi vắng vẻ. Dưới núi giả có người chờ. Thái Vi nhìn xung quanh chút xác định người nào mới để cho Lâm Huệ vào chuyện. Nàng ta ở bên ngoài nhìn chằm chằm, có người đến còn tiện đánh động.

   Thấy nàng đến, người chờ liền vội vàng gật đầu cúi người “Nô tài ra mắt sung dung nương nương.”

   “Chuyện hôm nay ngươi làm quá mức.” Lâm Huệ nhíu mày vui.

   “Là nô tài sơ sót, mong nương nương trách phạt!” Thái giám vội vàng nhận sai.

   “Được rồi. Lần sau làm tốt là được, lần này tạm tha ngươi. Nhớ , hành động bí mật chút, đừng để người tra được đến đầu ta. Cha ta an bài ngươi tiến cung là để hữu dụng, phải là cho ngươi đến chơi đùa. Đừng quên người nhà của ngươi vẫn còn ở trong tay Lâm gia.”

   “Vâng! Nô tài nhớ kỹ, lần sau nhất định tận tâm tận lực!” Thái giám nhớ tới cha mẹ đệ muội của , liền bắt đầu thỏa hiệp.

   “Vậy là tốt rồi! sao. xuống !” Lâm Huệ khoát khoát tay. Thái giám hành lễ lui xuống, lặng lẽ khỏi.

   Chờ thái giám xa, Lâm Huệ mới lộ diện. Làm bộ như dạo chơi, trong tay còn hái được hai đóa hoa, dọc theo đường gặp phải cung nhân tỳ nữ qua lại cũng là có nghi ngờ gì.

   Lâm Huệ vốn muốn khiến cho Thục phi xấu mặt, ai biết lại nháo đến mạng người. Nghe Quang Thuận công công tra xét, Lâm Huệ rất là lo lắng, chỉ sợ bị người phát . Nàng tại cực kì bất an, làm sao cũng an lòng được.

   Quang Thuận công công cho người tra xét cái đài từ xuống dưới, lại gọi ngườ chịu trách nhiệm xây dựng cái đài bên Thượng công cục đến trước mặt cẩn thận hỏi thăm, cả thái giám quản của Thượng công cục cũng lôi đến. Lúc trời tối cũng tìm được vài thái giám chịu trách nhiệm xây dựng. Dụng hình chút, người nọ liền bắt đầu nhận tội, là chính mình cẩn thận vứt bỏ cái cọc gỗ, nhất thời lại tìm được nên bỏ qua. Thế này mới khiến cho cái đài đủ ổn định, làm cho các vị chủ tử chịu khổ.

   Vị thái giám kia còn người làm mất cọc gỗ là vị tiểu thái giám lạ mắt.

   Bởi vì như vậy, cọc gỗ cũng phải là đơn thuần mất tích, mà là do con người tạo nên.

   Đêm đó Quang Thuận công công liền cho người đưa hết các thái giám ở Thượng công cục đến bên cho gã thái giám kia nhận mặt. Những thái giám kia rất là hoảng sợ, chỉ sợ loạn chỉ loạn và xác nhận làm liên lụy tới chính mình.

   Thái giám đó vòng vo vòng, cuối cùng ở chỉ vào mặt người thứ hai từ bên phải qua, “Chính là !”

   Tiếng vừa dứt, tên thái giám bị điểm mặt kia liền bị trói chặt. Mà ngừng mình bị oan uổng. Cuối cùng vẫn tra ra lai lịch của .

   Sau khi Quang Thuận công công biết được, vội vàng báo cho Tề Diệp “Hoàng Thượng, người tìm được. Chỉ là đối phương liều chết nhận, luôn là mình bị oan uổng.”

   “Đừng dài dòng, , là ai?” Tề Diệp khép lại tấu sớ, khẽ nheo mắt.

   Quang Thuận công công nhìn hoàng hậu bóc sơn trà, chần chờ . Hoàng hậu phát , tâm tư trăm chuyển “Có lời gì thẳng, bản cung nghe.”

   “Vâng!” Quang Thuận gật gật đầu, “ Tên thái giám phạm tội kia là tiểu thái giám từ trong cung hoàng hậu nương nương xử lý ra ngoài. Có người trông thấy cầm cây cọc gỗ, mới khiến cho cái đài chặt chẽ mà xảy ra chuyện lớn.”

   “Nếu là người trong cunh bản cung xử lý ra ngoài, vậy có quan hệ gì với bản cung. Nếu Quang Thuận công công muốn là bản cung chỉ điểm, bản cung ngược lại cảm thấy oan uổng. Có tin hay là tùy Hoàng Thượng định đoạt.”

   Hoàng hậu thầm kinh hãi, nhưng vẫn trấn định tự nhiên nhìn về phía Tề Diệp.

   “Hoàng hậu làm người thế nào trẫm rất ràng, đừng dễ tin lời những lũ tiểu nhân kia. Nếu gã thái giám kia phạm sai lầm, người như vậy cũng đừng có lưu lại trong cung. Ngươi xem mà làm . Về phần hai cung nữ thiệt mạng, cho người nhà của các nàng nhiều thêm chút bạc !”

   “Tạ Hoàng Thượng tin tưởng thần thiếp!” Hoàng hậu ám ám thở phào nhõm, đứng dậy tạ lễ.

   Tề Diệp khoát khoát tay “Hoàng hậu làm người trẫm vẫn tin tưởng. Làm như vậy đối với hoàng hậu có chỗ tốt. Hoàng hậu hiền đức làm chuyện thương thiên hại lý.”

   “Hoàng Thượng quá khen!” Hoàng hậu cười cười, trong lòng khẩn trương.

   Quang Thuận công công lui ra xử trí người, mà Tề Diệp cũng cảm thấy mệt mỏi, liền cho hoàng hậu hồi Phượng Nghi cung nghỉ ngơi. Lúc gần hoàng hậu “Chuyện hôm nay mặc dù có quan hệ gì với Thục phi, có điều dù sao Thục phi cũng là người chủ trì, chỉ sợ thể khiển trách phen.””Ý của hoàng hậu là khiển trách thế nào?” Tề Diệp nâng mi hỏi.

   “Cấm túc tháng, khấu trừ ba tháng bổng lộc như thế nào?” Hoàng hậu suy nghĩ chút, mở miệng.

   “Liền làm theo lời hoàng hậu . Miễn cho người ta trẫm công tư bất phân.”

   ! Chuyện gì xảy ra?” Trở về Phượng Nghi cung, vẫy lui mọi người, chỉ lưu lại mình Nguyệt Mai, hoàng hậu lập tức trầm mặt, vẻ mặt phẫn nộ “Đây là chuyện ngươi làm được?”

   “Hoàng hậu nương nương bớt giận, là nô tỳ vô dụng!” Nguyệt Mai quỳ mặt đất “Cái đài sập phải là do nô tỳ làm. Nương nương bị người ta oan uổng. Nô tỳ chỉ cho người động tay động chân thuyền, hề cho người động tới cái đài.”
   Hoàng hậu nghe nhịn được cười “ nghĩ tới bản cung lại có ngày thiếu chút nữa bị người khác hãm hại. Nếu phải có bằng chứng, Hoàng Thượng cũng lời chắc chắn tin bản cung như vậy.”

   “Nguyệt Mai, chuyện lần này ngươi nhớ kỹ, bản cung bỏ qua. Điều tra cho bản cung xem là ai động tay chân, làm hư đại của bản cung, còn làm cho bản cung thiếu chút nữa gánh tội.”

   Ngày thứ hai, Hạ Uyển Chi hỏi thăm chuyện tra được như thế nào. Hạ Hà kể cho nàng tin mình nghe được. vị thái giám cẩn thận làm mất cây cọc gỗ mới dẫn đến cái đài chắc chắn. Hoàng Thượng nghiêm trị. Thục phi là người chuẩn bị, hoàng hậu trách phạt Thục phi cấm túc tháng, khấu trừ bổng lộc ba tháng.”

   Hạ Uyển Chi nghe xong cũng lên tiếng. Hạ Hà cũng cần phải nhiều lời nữa, bưng cháo cho nàng dùng. Hạ Uyển Chi tối hôm qua có chút thoải mái. Ngự y nhìn qua là bị lạnh, phải dưỡng cho tốt.

   ràng hôm qua nàng uống thuốc, vậy mà vẫn phòng được nhiễm phong hàn.

   Về phần từ đầu đến cuối, sợ chỉ có người ra tay mới biết được cây cọc gỗ kia là vô tình vứt hay là cố ý vứt.

   “Hoàng Thượng như thế nào?” Nàng bị bệnh, còn người cũng xuống nước như thế nào rồi?

   “Nương nương cần lo lắng, Hoàng Thượng long thể an khang, lo ngại. Buổi sáng còn lâm triều đây!” Hạ Hà “Có điều Trúc Thanh cũng bị bệnh, lúc này vẫn phải nằm. Hạ Bích đỡ nhiều, chắc hẳn hôm sau đến thỉnh an nương nương.”

   “Ừ! Phía Trúc Thanh đến ngự y viện tiếng, để ngự y nhìn chút !” Chủ tử có ngự y của chủ tử, xem bệnh cho cung nữ thái giám cũng có ngự y của chính bọn họ. Đương nhiên y thuật của mấy người đó khẳng định so với mấy người như Lâm ngự y kém hơn. Dù sao cũng là xem bệnh cho chủ tử, tất nhiên phải thận trọng.

   Thục phi nghe hoàng hậu trách phạt nàng ta, tức giận quăng chén trà “ phải là ngươi đem trách nhiệm giao cho hoàng hậu à? Sao đến cuối cùng bản phi vẫn phải chịu phạt?””Nương nương bớt giận, nô tỳ xác thực làm theo lời nương nương. Là Hoàng Thượng tin, còn hoàng hậu nương nương hiền đức.” Mộc Hương quỳ mặt đất thành trả lời.

   “Hoàng hậu hiền đức?” Thục phi trào phúng “Cái hậu cung này căn bản là có người hiền đức. Hoàng hậu hay lắm, lại dám phủi còn mảnh. Đừng tưởng rằng tóm được bím tóc của ngươi, trừ ngươi ra còn ai dám đối nghịch với bản phi? Hãy chờ xem, sớm muộn gì bản phi cũng lột mặt nạ đẹp đẽ kia của ngươi, để cho Hoàng Thượng xem ngươi lòng dạ rắn rết cỡ nào.”

   “Nghĩ đến việc Thục phi nương nương có thể yên tĩnh mấy tháng, là làm cho người ta cao hứng!” Hà Chiêu dung chờ những người khác rồi, liền lên tiếng.

   Hoàng hậu phất phất lá trà “Chỉ là bị cấm túc tháng mà thôi. Hà Chiêu dung cũng dễ dàng thỏa mãn, tháng nháy mắt là qua. Hà Chiêu dung phải nắm chặt, thừa dịp khoảng thời gian làm cách nào để nắm chặt tâm của Hoàng Thượng.”

   “Hoàng hậu nương nương cũng phải biết, dung nhan này của tần thiếp Hoàng Thượng xem chán. Ngược lại mấy vị muội muội khác thiên kiều bá mị, mới vừa mắt Hoàng Thượng.”

   “Bản cung so với ngươi lớn tuổi hơn, so với ngươi ở bên cạnh hoàng thượng trước, chẳng phải là bản cubg càng thêm bị Hoàng Thượng chán ghét?” Hoàng hậu nhướng mày, nhìn Hà Chiêu dung nhanh chậm lên tiếng.

   Nghe vậy, Hà Chiêu dung biết lời của nàng chỉ là tự giễu, nghe vào trong tai hoàng hậu lại biến tướng thành châm chọc hoàng hậu tuổi già sắc suy.

   Hà Chiêu dung “Tần thiếp ăn vụng về, mong nương nương thứ lỗi!”

   “Hừ! Bản cung nhìn thấy phải là ăn vụng về, là đầu óc ngu ngốc.” Hà Chiêu dung run rẩy, hoảng sợ cúi đầu xuống. Hoàng hậu “Tình huống hôm qua ngươi cũng nhìn thấy, mấy người mới lần này có là dễ đối phó. Nếu như ngươi muốn bò lên nên biết làm như thế nào. Vương chiêu viện coi như xong. Trịnh tu viện, Lâm sung dung, còn có cái Hạ tiệp dư cho đến nay chưa được sủng hạnh lại có thể làm cho Hoàng Thượng bất chấp nguy hiểm cứu người kia, từng người từng người ai phải là dung mạo xuất chúng, trẻ tuổi tướng mạo đẹp.”

   “Nếu như ngươi thực muốn bị các nàng đạp xuống cứ tiếp tục ngồi yên ở vị trí chiêu dung ! Có điều ngươi có thể ngồi được lâu dài hay , vậy cũng phải xem bản lãnh của ngươi!” Hoàng hậu cười nhạt uy hiếp. Bên người nàng lưu người vô dụng.

   Nếu Hà Chiêu dung có giá trị lợi dụng, nàng chắc là giữ ở bên người. Cho dù người khác bất động, hoàng hậu cũng đem kẻ vô dụng giữ ở bên người, chờ nàng ta phản lại cắn mình cái.

   Hoàng hậu trong lòng ràng, Hà Chiêu dung cũng nhìn thấu triệt, “Tần thiếp cẩn tuân nương nương dạy bảo!”

   “Hoàng Thượng ở đâu?” Hà Chiêu dung trở về cung điện của mình, tự định giá hồi lâu, trong lòng có chủ ý.

   “Hoàng Thượng lúc này ở trong cung của Đức phi. Đức phi bị bệnh, Hoàng Thượng biết được, hạ triều liên qua nhìn chút. Nghe đồ ăn sáng cũng là dùng trong cung Đức phi.”

   “Đem theo nhân sâm Chu đại nhân thượng cống, Đức Hỉ cung thăm Đức phi chút!”

   Hà Chiêu dung muốn bị vứt bỏ. Nàng biết hoàng hậu phải là chỗ dựa cả đời. Huống chi theo hoàng hậu căn bản có ngày nổi danh. Lúc trước nếu bảo vệ được hoàng tử của mình, sao có thể chỉ là chiêu dung nương nương, chắc hẳn từ sớm trong tứ phi.

   Tề Diệp dặn dò Đức phi vài câu nàng ta hảo hảo dưỡng bệnh. Nhìn canh giờ còn sớm, liền rời .

   Đức phi mỉm cười đưa mắt nhìn rời , ra hiệu bằng mắt cho Bội Dung. Bội Dung cho người nhìn chằm chằm động tĩnh của Tề Diệp. Nàng biết Hạ tiệp dư cũng bị bệnh, muốn nhìn chút xem phân lượng của Hạ tiệp dư kia ở trong lòng .

   Tề Diệp vài bước, nhìn cửa ngoài Hỉ Lai điện. Cung nữ quét dọn ngoài đình viện, trông thấy vội vã hành lễ, ngược lại là đánh thức người thất thần. Nhớ tới thái hậu động tâm, Tề Diệp vuốt ngực cái, trái tim nhoi nhói. động tâm với nữ nhân bên trong kia sao?

   Đây chính là cái tin xấu. sao có thể động tâm.

   Đứng hồi, Tề Diệp chút lưu tình, xoay người rời .

   Hạ Hà nhìn thân ảnh màu minh hoàng kia, đuổi theo ra xem xem, chỉ thấy Tề Diệp mang theo Quang Thuận công công, từng bước từng bước rời .

   “Nương nương. Vừa rồi Hoàng Thượng ở bên ngoài.” Hạ Uyển Chi nhìn về phía cửa, cũng nhìn thấy thân ảnh của , liền nghe Hạ Hà tiếp tục “Có điều Hoàng Thượng tựa như có chuyện trọng yếu gì, còn chưa kịp đến thăm nương nương rời !”

   Hạ Uyển Chi nghe xong cũng cái gì, lại nghĩ người đến mà vào, khẳng định phải là bởi vì có việc. là thế nào?

   Hạ Uyển Chi tạm thời nghĩ ra đầu mối nên cũng nghĩ nhiều, chỉ còn chờ bước tính bước. Lúc này nghĩ cũng là nghĩ suông. Tâm tư của , thực biết có mấy người?

   Đức phi biết được Tề Diệp đến cửa mà vào nhìn qua người bên trong, lập tức nhíu mày “Hoàng Thượng là có ý gì?”

   “Nô tỳ biết.” Bội Dung đáp tiếng.

   Đức phi lườm nàng ta cái “Bản phi hỏi ngươi!”

   “Vâng, nô tỳ biết sai!” Bội Dung kinh hãi, vội vàng nhận lỗi.

   Tề Diệp ra khỏi Đức Hỉ cung mới vài bước nhìn thấy Hà Chiêu dung đến. Hà Chiêu dung vội vàng hành lễ, Tề Diệp nhìn nàng ta cái gật gật đầu, chưa gì liền về phía ngự thư phòng.

   Hà Chiêu dung cũng lắm miệng, đưa mắt nhìn rời , tiếp theo Đức Hỉ cung.

   Đức phi nghe Hà Chiêu dung đến đây, có chút ngạc nhiên. Nàng ta là người bên cạnh hoàng hậu. Ba năm nay, quan hệ của các nàng cũng tốt, đều tự toan tính vì bản thân là chính.

   Có điều Đức phi vẫn để cho Bội Dung mời người tiến vào. Hai người hàn huyên vài câu, Hà Chiêu dung dâng lên nhân sâm chuẩn bị sẵn, cười là để cho Đức phi bổ thân thể.

   Đức phi “ Hà Chiêu dung có lòng!”

   “Đức phi cần gì phải khách khí. Chỉ là phen tâm ý của tần thiếp mà thôi. Cũng may Đức phi nương nương phúc lớn mạng lớn, bình an vô .”

   Đức phi cười cười .

   Hà Chiêu dung “Cũng may Thục phi chịu phạt, uổng cho Đức phi nương nương cùng vài vị tỷ muội. Dù sao đều bị kinh hãi, là nên đền bù tổn thất chút.”

   “Kỳ cũng trách được Thục phi nương nương. Nàng ta cũng là vô tội. Ai biết được cái đài tốt lại sập. Đều là số mệnh định có kiếp này, may mắn là vượt qua.” Đức phi mấy lời mang ý oán giận Thục phi. Nhưng trong lòng nghĩ như thế nào, Hà Chiêu dung sao biết được.

   Hà Chiêu dung ngồi trong chốc lát, mấy câu liền rời .

   Bội Dung hiếu kỳ “Cái Hà Chiêu dung này là có ý gì?”

   “Hừ, còn có thể là có ý gì, thử dò xét thôi. bụng ý nghĩ xấu, sớm muộn cũng gặp báo ứng!” Đức phi nhìn cái hộp nhân sâm, phân phó “Cho ngự y xem chút có vấn đề hay . Nếu thành vấn đề đưa cho Hạ tiệp dư.”

   “Vâng!” Bội Dung lên tiếng, thu hồi hộp gấm.
   duyenktn1Dung Nguyễn 1995 thích bài này.

  3. hhuong

   hhuong Well-Known Member

   Bài viết:
   653
   Được thích:
   435
   Chương 33
   Hạ Uyển Chi bệnh nằm giường bốn ngày khỏe hơn chút ít, có thể xuống giường ra ngoài chút. Hạ Bích đến bên cạnh hầu hạ, nàng ấy cơ thể tốt, hồi phục rất nhanh.

   Vốn là tiết Đoan Ngọ vui vẻ nháo chuyện lớn như vậy, trong cung ai cũng dám tới tiết Đoan Ngọ. Hạ Uyển Chi cũng có chút cam lòng, ràng chuyện cho qua nhanh như vậy.

   Mặc dù Thục phi bị trách phạt nhưng còn biết ai trong lòng đắc ý đây.

   Nàng bệnh mấy ngày nay, Tề Diệp cũng đến thăm nàng. Trong lòng nàng hiểu , nghĩ tới chút dỗ ngon dỗ ngọt trước đó, nàng biết mình thiếu chút nữa lại bị lừa, cho rằng để ý mình. Bây giờ nhìn lại cũng chỉ là chơi đùa. Uổng công nàng còn ra sức diễn xuất như vậy, nghĩ là có thể bắt được tim của .

   Hôm nay xem ra vững vàng hưởng thụ nàng ôn tình, tim vẫn còn hảo hảo để ở trong lồng ngực, có gì đặc biệt.

   Mấy người rơi xuống nước lần này, ngoại trừ nàng cùng Chu tiệp dư, những người khác đều nhìn rồi. Lúc giữa buổi chiều nghe dùng bữa tối tại cung Chu tiệp dư.

   Nàng chỉ là nghe, cũng biểu bao nhiêu bất mãn. Ngược lại Trúc Thanh có chút ngồi yên, “Nương nương phải nghĩ biện pháp giữ tâm Hoàng Thượng lại. Kể từ sau khi nương nương rơi xuống nước, Hoàng thượng đúng là có tới nhìn cái. Ngay cả hỏi câu cũng có.”
   “Hoàng Thượng làm việc còn chưa tới phiên ta chuyện. Trúc Thanh về sau chuyện đừng mất đúng mực.” Hạ Uyển Chi thích Trúc Thanh. Nếu phải nghĩ tới giữ lại còn hữu dụng, nàng cũng để ở bên người, được tự nhiên.

   Hạ Uyển Chi gọi Hạ Bích, Hạ Hà cùng mình ra ngoài dạo chút. Lúc ra cửa trông thấy tỳ nữ ngồi chồm hổm mặt đất lau ghế ngồi. Nàng nhìn thoáng qua, Hạ Bích, Hạ Hà phát , đồng thời nhìn về phía cái cung nữ kia.

   Đến nơi vắng người, Hạ Bích “Đó là cung nữ vừa tới hôm qua. Nô tỳ quan sát hai ngày, phát tay chân coi như lưu loát, nhìn cũng thành nên để lại.”

   “Nếu là người biết bổn phận cũng có thể lưu lại, biết lai lịch ?” Trong cung nàng, ai nàng cũng biết. Vừa rồi cái tỳ nữ kia nhìn lạ mặt, nàng mới nhịn được nhìn nhiều hơn chút.

   “Là từ Hoán y cục điều lên, trước kia chưa từng theo bên cạnh ai, vừa vào cung liền phân vào Hoán y cục.”

   “Ừ! Chớ khinh thường, vẫn phải là quan sát nhiều chút.” Hạ Uyển Chi phân phó tiếng, hai người gật gật đầu cho biết là hiểu.

   Hạ Uyển Chi Phóng Ưng đài, vịn lan can mà đứng. Hạ Bích nhìn gió thổi tung mái tóc của nàng, nhịn được nhắc nhở “Nương nương, nơi này gió lớn. Nương nương thân thể mới khỏe hơn chút ít, còn chưa khỏe hẳn. Canh giờ còn sớm, hay là trở về !”

   Nàng đáp lời. Hạ Bích cũng nhiều lời. Hai người cùng đứng trong chốc lát, Hạ Uyển Chi mới cất bước xuống. Còn thiếu vài cái bậc thang tới mặt đất, nàng nhìn người cách đó xa tới, cước bộ dừng lại, đứng tại nguyên chỗ nhìn người tới, khẽ cúi người hành lễ “Tần thiếp thỉnh an Hoàng Thượng!
   duyenktn1Dung Nguyễn 1995 thích bài này.

  4. hhuong

   hhuong Well-Known Member

   Bài viết:
   653
   Được thích:
   435
   Chương 34
   Lâm Huệ có tin vui, nhất thời trở thành người được sủng ái nhất trong cung. cái khác, chỉ riêng thái hậu thỉnh thoảng kêu nàng ta đến dặn dò vài câu, hoặc là ở Thọ Ninh cung ngồi trong chốc lát.

   Thái hậu rất ít quản , địa vị ở hậu cung đúng là người nào có thể thay thế. Khiến thái hậu vui, Lâm Huệ bây giờ chuyện đều là đầy sức mạnh.

   Chớ đừng chi là Tề Diệp luôn luôn đến Đức Sang cung ngồi chút. Cho dù thể thị tẩm, cũng ở chỗ Lâm Huệ dùng bữa. Trước kia nàng ta đúng là ngàn trông mong vạn trông mong, muốn có thể cùng Tề Diệp dùng bữa. Hôm nay cứ cách ngày lại đến dùng bữa cùng, nàng ta đúng là thụ sủng nhược kinh. Ban đầu rất là được tự nhiên, thiếu chút nữa dùng được cái gì. Về sau mới dần dần tâm bình khí hòa lại.

   So sánh với nàng ta được sủng ái, Thục phi có thể coi là thất sủng. Trước kia Tề Diệp đến Đức Sang cung thăm hỏi luôn là Thục phi nàng. Hôm nay lại là đến chỗ Lâm sung dung kia, đối với nàng đúng là chẳng quan tâm.

   Thục phi đương nhiên cam lòng thất sủng, thừa dịp Tề Diệp ở lại chỗ Lâm Huệ dùng bữa, nàng sai phòng bếp chuẩn bị món ăn thích đưa qua. Người đưa là Mộc Hương.

   Lâm Huệ để cho người vào. Mộc Hương sau khi hành lễ với Tề Diệp “Hoàng Thượng, Thục phi nương nương nghe Hoàng Thượng đến dùng bữa, đặc biệt chuẩn bị món Hoàng Thượng thích cho Hoàng Thượng ăn đây!”

   Tề Diệp nhìn thoáng qua Mộc Hương, biết dụng ý của Thục phi, gật gật đầu. Mộc Hương trong lòng vui mừng, vội vàng đem thức ăn bưng ra đặt ở trước mặt Tề Diệp. Quả nhiên là món thích ăn. Quang Thuận công công thử xong, mới ăn chút, hỏi “Thục phi gần đây khỏe ?”

   “Thục phi nương nương liên tục tự trách, đều là người lơ là sơ suất mới dẫn đến xảy ra chuyện. Nương nương vẫn luôn áy náy. Lần này nương nương vì làm thức ăn cho Hoàng Thượng mà thiếu chút nữa bị phỏng, còn có việc gì, chỉ mong Hoàng Thượng có thể thích ăn món nương nương làm a!” Mộc Hương đúng lúc chuyện vì chủ tử nhà mình.

   Lâm Huệ nghe, trong lòng hiểu , xen vào “Hoàng Thượng, Thục phi xác thực phải cố ý. Chuyện đột nhiên xảy ra, là người thể dự liệu. Chỉ là ủy khuất Thục phi nương nương.”

   “Được rồi, ngươi về trước, trẫm dùng bữa tối xong qua ngồi chút!”

   “Tạ Hoàng Thượng ân điển!” Mộc Hương mỉm cười gật đầu, lúc rời liếc nhanh nhìn Lâm Huệ.

   Tề Diệp lại ăn vài đũa món Thục phi đưa tới, hương vị xác thực là thích. Lâm Huệ bất động thanh sắc nhìn, thong thả ung dung dùng bữa.

   Ăn xong, Tề Diệp dặn dò Lâm Huệ sớm nghỉ ngơi, liền qua chính điện. Thục phi nghe lời Mộc Hương, cũng tỉ mỉ trang điểm ăn mặc, ngược lại là khiến cho bản thân càng chật vật ủy khuất chút, mong nhìn thấy mà đau lòng áy náy.

   Tề Diệp nhìn thoáng Thục phi tiều tụy, cũng là là ngạc nhiên, đỡ nàng đứng dậy rồi hỏi “Ngày gần đây có tốt ?”

   “Đa tạ Hoàng Thượng nhớ, thần thiếp rất tốt. Nghĩ tới bởi vì chính mình sơ sẩy khiến cho mấy người Đức phi chịu khổ, thần thiếp vẫn cứ băn khoăn.” Thục phi xúc động .

   “Ngươi cũng đừng để ý, phải là lỗi của ngươi. Phạt cũng phạt, cũng đừng tự trách.” Ánh mắt nhìn thoáng qua ngón tay nàng, hỏi “Đây là có chuyện gì?”

   Thục phi thu tay lại, lắc lắc đầu “ cẩn thận bị thương chút, có gì đáng ngại!”

   phải là bởi vì nấu ăn đồ ăn nên bị phỏng rồi?” Tề Diệp dùng lời của Mộc Hương thế vào.

   Thục phi im lặng , cũng xem là chấp nhận.

   Tề Diệp thở dài, kéo nàng ngồi xuống, “Trẫm biết chuyện này ủy khuất ngươi. Nhưng nếu phải cho mấy người Đức phi cái công đạo, chuyện cũng thể nào nổi. Yên tâm, trẫm về sau đền bù tổn thất cho ngươi!”

   như vậy, Thục phi còn có cái gì hài lòng? Lúc này mỉm cười gật đầu, “Thần thiếp mấy ngày này thấy hoàng thượng, nghe Lâm sung dung có tin vui, đúng là đáng chúc mừng. Ngược lại bụng thần thiếp vô dụng, liên tục có tin tức!”

   phải là lỗi của ngươi. Ngự y thân thể của ngươi bởi vì lần trước hao tổn nặng, phải nuôi dưỡng cho tốt. Sau này hãy , cần nóng nảy!” Tề Diệp ôn nhu an ủi.

   Thục phi gật gật đầu, biết, nàng lại rất ràng. Ngự y thân thể của nàng điều dưỡng coi như ổn thỏa, mà thân thể cường tráng, nếu Lâm sung dung cũng chỉ thị tẩm lần liền mang thai.

   lại vẫn là nguyên nhân của nàng. đến hài tử, nàng thể đối với hoàng hậu hận thêm vài phần. Nếu phải tại nàng ta, nàng cũng biến thành như vậy.

   “Hoàng Thượng, đêm nay có thể lưu lại ?” Thục phi tràn ngập kỳ vọng nhìn , lên tiếng hỏi.

   Tề Diệp suy nghĩ chút, “Trẫm còn có nhiều tấu sớ phải xem, đêm nay thể lưu lại!”

   “Là thần thiếp quá phận, Hoàng Thượng xem tấu sớ quan trọng hơn.” Thục phi làm bộ như thèm để ý chút nào cười cười, trong lòng lại mảnh thất vọng.

   Tề Diệp ở chỗ Thục phi ngồi trong chốc lát liền rời . cũng trở về Ngọc Long điện xem tấu sớ, mà là qua chỗ Đức phi. Đêm nay lật ra thẻ bài của Đức phi. Thục phi hỏi vậy cũng chỉ là xuất phát từ thử dò xét.

   Về phần là xem tấu sớ, cũng biết vì sao lại như vậy.

   Bởi vì rơi xuống nước nên Đức phi bị bệnh mấy ngày, liên tục thể hầu hạ Tề Diệp. Đêm nay nghe thăm Thục phi, Đức phi trong lòng mất hứng nhưng vẫn có biểu ra ngoài. đến, nàng ân tình đầy đủ chiếu cố, ban đêm tiếng tiếng gọi Hoàng Thượng, ở người trằn trọc hầu hạ.

   Buổi sáng Đức phi nhìn chén thuốc bổ trước mặt, vẻ mặt biến đổi. Bội Dung “Nương nương cứ yên tâm uống, là nô tỳ tự mình hầm cách thủy, cũng có gì ổn.”

   “Vậy là tốt rồi!” Đức phi vuốt vuốt eo, cười uống ngụm, hỏi “Thứ Ngự thiện phòng đưa tới đâu rồi?”

   “Nô tỳ giấu kỹ, chỉ chờ ngự y đến thỉnh mạch cho xem chút!”

   “Ừ!” Đức phi yên tâm, vẻ mặt nhàn nhã uống thuốc bổ. nghĩ tới cái Lâm sung dung kia tránh được kiếp. Xem ra nàng ta thị tẩm xong cũng uống chén thuốc bổ kia, nếu cũng mang thai hài tử.

   Nhiều năm như vậy, còn biết bị hoàng hậu bóp chết bao nhiêu long chủng chưa nảy mầm. Nàng ta đúng là can đảm cẩn trọng. Đức phi thể bội phục.

   Nếu việc này bị Hoàng Thượng và thái hậu biết được, hoàng hậu đúng là bị lật đổ.

   Có điều so với làm cho nàng ta ngã xuống, Đức phi càng muốn trông thấy bộ dáng các phi tần cầu xin con thành kia. So với chính mình động thủ, còn bằng giữ lại hoàng hậu, để nàng ta động thủ thay đây!

   Nhìn khí trời dần dần nóng lên, thân thể của Hạ Uyển Chi cũng dần dần tốt hơn, tinh thần khí sắc đều tốt hơn nhiều. Gần đây hậu cung bình tĩnh, cũng có chuyện gì lớn. Nhưng nàng biết , đây chỉ là yên tĩnh trước cơn bão táp. Chỉ cần đứa trong bụng Lâm Huệ vẫn còn, hậu cung cũng bình tĩnh.

   Vốn là người trở thành cái đinh trong mắt là nàng, về sau Lâm Huệ lại mang thai, trở thành tâm điểm chú ý nên mọi ánh mắt đều rơi vào người nàng ta, nhìn chằm chằm cái bụng bằng phẳng của nàng ta.

   Mà Lâm Huệ ngoại trừ thỉnh an hoàng hậu, thỉnh thoảng chỗ thái hậu chút rất ít ra ngoài, có thể thấy được nàng ta cũng biết cẩn thận.

   Cuối tháng năm là sinh nhật của hoàng hậu. Là nhất quốc chi mẫu, sinh nhật của nàng ta tất nhiên phải long trọng. Chuyện hậu cung cần Hạ Uyển Chi nhúng tay, nàng có việc gì liền xem sách, thêu hoa, hoặc là nghe Hạ Hoa chút chuyện lý thú trong cung.

   Ăn trưa, Tề Diệp qua dùng bữa, Hạ Uyển Chi phân phó xuống. Nàng nhìn nhìn túi thơm gói kỹ. Mấy ngày nay liên tục có cơ hội đưa cho . tại trời nóng, tiện thể đeo túi thơm xua đuổi muỗi, thoải mái tinh thần.

   Hạ Uyển Chi chuẩn bị thức ăn luôn chú ý khẩu vị của hai người. Vui vẻ hòa thuận dùng bữa trưa xong, Hạ Uyển Chi lấy ra đồ chuẩn bị cho . Tề Diệp có chút tò mò mở ra, nhìn thấy là túi thơm, là cái hôm đó bọn họ tranh đoạt, cầm lấy ngửi cái, cười thơm!”Hạ Uyển Chi cười “Hoàng Thượng thích là tốt rồi!”

   “Trẫm đương nhiên thích, đây chính là mảnh tâm ý của Uyển Nhi.” Tề Diệp nhìn đường thêu tinh tế, cười vuốt ve hoa lan thanh nhã ướt át, lại vuốt ve mặt của nàng, “Có thể được giai nhân như thế, trẫm vui mừng a!”

   “Hoàng Thượng lại giễu cợt tần thiếp!”

   Hạ Uyển Chi thuận thế thẹn thùng chôn vào trước ngực , khiến Tề Diệp mỉm cười ôm nàng, cho nàng ngồi lên chân mình, “Đeo lên cho trẫm!”

   Nàng cũng cự tuyệt, đeo lên thắt lưng của thượng, vuốt ve tua rua của nút thắt. Nàng nhìn xem, mặt bỗng mềm nhũn. Tề Diệp tới gần, hôn lên mặt nàng cái.

   Nàng xấu hổ đỏ mặt, ngẩng đầu trừng oán trách, chẳng những thể khiến cho bớt phóng túng, ngược lại khơi gợi lên hào hứng của . cầm lấy mặt của nàng đè xuống, ngậm lấy đôi môi mềm mại đỏ mọng của nàng, hôn môi gặm cắn, trằn trọc mút vào, gắn bó như môi với răng, triền miên dứt.

   Trong phòng chỉ có hai người bọn họ, Hạ Uyển Chi lo lắng có người xâm nhập. Biết thích hôn môi mình, nàng chậm rãi đáp lại. Khi tiến đến hôn sâu, ôm chặt nàng, mà nàng cũng duỗi ra hai tay ôm cổ của , thân mật mập mờ.

   Chờ buông nàng ra, Hạ Uyển Chi cảm thấy môi lưỡi tê dại, đôi môi khẽ sưng đỏ.

   Xem nàng bộ thoả mãn, Tề Diệp tâm tình tốt, tới gần hôn cái lên khóe môi nàng, ôm nàng ở trước ngực, cần , khí ấm áp làm cho người ta cảm thấy thỏa mãn.

   Buổi chiều Tề Diệp ở ngự thư phòng phê duyệt tấu sớ, Quang Thuận công công “Hoàng Thượng, Vương chiêu viện cầu kiến!”

   gặp!” Tề Diệp ngẩng đầu liền cự tuyệt. Quang Thuận công công gật đầu ra truyền đạt lời của .

   Vương chiêu viện “Nếu Hoàng Thượng bận, tần thiếp quấy rầy. Làm phiền Quang Thuận công công đưa những điểm tâm này vào, là tần thiếp cố ý đưa tới. Hoàng Thượng phê duyệt nửa ngày cũng mệt mỏi, để cho Hoàng Thượng uống trà ăn điểm tâm chậm rãi thư giãn !”

   “Vâng! Nô tài hiểu , nương nương nếu có việc vẫn là về trước . Buổi chiều mặt trời gắt, coi chừng phơi nắng đả thương nương nương tốt!”

   Vương chiêu viện gật gật đầu, rời dưới ánh nhìn chăm chú của Quang Thuận công công. Đinh Hương bung dù giấy che ánh nắng gay gắt của mặt trời cho nàng, thầm nghĩ nàng biết mình làn da so ra kém những người khác trắng nõn, cũng cần ai cũng nhắc nhở nàng đừng để bị rám đen.

   Tề Diệp nhìn cũng chưa từng nhìn điểm tâm Vương chiêu viện đưa tới, trực tiếp để Quang Thuận cầm ra ngoài. Quang Thuận lui ra ngoài, mở hộp cơm nhìn thấy tinh xảo gật đầu, cầm miếng ăn, hương vị coi như tệ. ăn hai miếng chắc bụng, những thứ khác tất cả đều đưa đồ đệ thưởng cho những người khác làm nhiệm vụ ăn chơi, dù sao bỏ cũng lãng phí, còn bằng cho thu mua lòng người đây!

   Tề Diệp tháng này mấy ngày Phượng Nghi cung của hoàng hậu. Bữa tối nay là ở Phượng Nghi cung dùng bữa, hoàng hậu chuẩn bị cả bàn thức ăn, tất cả đều là nàng tự mình nêm nếm qua. Khắp thiên hạ cũng chỉ có mình Tề Diệp được ăn thức ăn nàng làm, đều là dựa theo khẩu vị của .

   Sau khi ăn xong, Tề Diệp ngự thư phòng xem tấu sớ, hoàng hậu ôn nhu nhắc bảo trọng thân thể. Tề Diệp vừa rời , hoàng hậu liền thay đổi sắc mặt “Vì sao nàng ta còn bình an vô ?”

   “Nương nương bớt giận, nô tỳ tạm thời tìm được cơ hội ra tay. Lâm sung dung rất khôn khéo, ăn uống đều cho người nhúng tay, tất cả đều là người tin cậy bên cạnh giúp, nô tỳ vô dụng!”

   “Đúng là vô dụng, chẳng lẽ trừ ăn uống ra, ngươi tìm được những biện pháp khác?” Hoàng hậu nhướng mày, ràng mất hứng.

   Nguyệt Mai nghe được giật mình hiểu ra, ba tháng mang thai vô cùng vô cùng nguy hiểm. cẩn thận va va chạm chạm cái cũng có thể bị thương thân mình, chớ đừng chi là giữ hài tử.

   “Nương nương yên tâm, nô tỳ nghĩ ra biện pháp!” Nguyệt Mai cười đắc ý, trong mắt lóe sát ý.

   Buổi tối Tề Diệp nghỉ ở Phượng Nghi cung. Hoàng hậu trong lòng vui mừng, đặc biệt mặc cái yếm mới thêu, mong có thể làm cho Tề Diệp thích. Hoàng hậu chuẩn bị súp ngọt, Nguyệt Mai bưng lên, muốn động tay chân hoàng hậu lắc đầu. Nguyệt Mai trong lòng nghi hoặc, nhưng vẫn nghe theo chủ tử an bài, đàng hoàng bưng súp ngọt tiến lên cho Tề Diệp uống.

   Tề Diệp hôm nay xem tấu sớ mệt mỏi, buổi tối cũng làm cái gì, chỉ là ở bên cạnh hoàng hậu ngủ giấc mà thôi. phải là mỗi lần trong cung nào cũng đều muốn làm chuyện này. Ngược lại hoàng hậu nằm ở giường, nghe từ từ tiếng hít thở, trong lòng hối hận nên bỏ qua. Hiếm khi có thể tới trong cung mình chuyến.

   Nghĩ tới, hoàng hậu chậm rãi đến gần, nhàng dán lên cánh tay của , giống như thỏa mãn, nhắm mắt ngủ.

   Lâm Huệ mặc dù ra ngoài qua lại, nhưng mỗi ngày đều chỗ thái hậu ngồi chút. Nàng nghĩ thừa dịp có thai, lấy được thích của thái hậu, về sau ở trong cung coi như là người tiếng có trọng lượng. Liền làm bộ cảm thấy hứng thú đối với kinh Phật, thường xuyên qua nghe chút.

   Thái hậu dù sao cũng là người, cũng thích có người ở cùng mình, vừa vặn Lâm Huệ lại đối với kinh Phật cảm thấy hứng thú, còn có thể lên vài câu, thái hậu phảng phất tìm được tri . Xem tại bụng nàng ta, xem tại nàng ta thích kinh Phật nên đối với nàng ta thân cận ít, thậm chí là cho đứa tiếp xúc phật lý nhiều cũng tốt.

   Ngày hôm đó Lâm Huệ từ Thọ Ninh cung ra, mặt trời có chút nóng, Thái Vi tay che dù, tay quạt quạt tròn. Lâm Huệ nhìn mặt trời chói chang cả người liền choáng váng muốn nữa.

   Thái Vi liền cho người nâng kiệu đến, nàng tại thân thể quý báu, lúc này giống ngày xưa, tất nhiên nhanh được phục dịch.

   Vài người Trịnh tu viện cùng Chu tiệp dư, Triệu Tiệp dư đường nhìn thấy người ngồi kiệu liễn tới. Triệu Tiệp dư nhịn được trào phúng “Nhìn chút bộ dáng được chiều chuộng kia của Lâm sung dung, ngay cả kiệu liễn cũng ngồi. Cũng phải sắp lâm bồn, dùng sớm như thế là muốn làm náo động sao? Nàng ta cũng sợ chính mình chịu nổi.”

   “Bụng người ta chịu thua kém, phải chúng ta có thể so sánh được. Ngươi cũng phải biết, nàng ta tại đúng là thịt trong lòng thái hậu.”

   Trịnh tu viện cười “Xác thực là thịt trong lòng thái hậu, có điều phải là nàng ta, mà là khối thịt trong bụng của nàng ta kia.” ràng mình được sủng hạnh nhiều, nhưng vẫn để cho nàng ta giành được tiên cơ. Xem bộ dáng nàng ta kiêu ngạo đắc ý, Trịnh tu viện trong lòng vui.

   Gặp ba người các nàng du ngoạn, Lâm sung dung vẻ mặt thản nhiên ngồi ở kiệu, mắt nhìn thẳng, đến bên cạnh các nàng, mới cố làm ra vẻ trông thấy, mặt nở nụ cười, với Trịnh tu viện “Gặp qua tu viện nương nương. Nương nương xin thứ lỗi, thời tiết này làm cho người cảm thấy mệt mỏi, tần thiếp có thai gần đây thường xuyên cảm giác còn chút sức lực nào, cũng thể hạ kiệu hành lễ cho nương nương!”

   “Lâm sung dung khách khí. Ngươi bây giờ mang thai long chủng, ta dù là nể mặt ngươi, cũng phải xem tại hài tử trong bụng Lâm sung dung. so đo với Lâm sung dung.” Trịnh tu viện cười “Nếu như tháng mười lâm bồn, Lâm sung dung sinh hạ hoàng tử, vậy cũng là tất cả đều vui vẻ, chừng ta còn phải hành lễ với Lâm sung dung. Có điều... Nếu là sinh hạ công chúa, chỉ sợ Lâm sung dung còn phải cố gắng nỗ lực!”

   “Đa tạ Trịnh tu viện quan tâm, là hoàng hay tử là công chúa tần thiếp đều sao. Chỉ cần là huyết mạch Hoàng gia chính là quý thể , luôn tốt hơn so với vài người, thừa sủng nhiều lần vẫn là gió êm sóng lặng, bằng tìm ngự y nhìn xem, chừng là có chỗ ổn.”

   “Mấy ngày gặp Lâm sung dung, miệng càng ngày càng độc. Hôm nay lời này nếu truyền tới trong tai hoàng hậu cùng Thục phi, chỉ sợ dù là Lâm sung dung mang long chủng, hai vị nương nương cũng bỏ qua.” So với châm chọc của nàng, Trịnh tu viện ăn thâm thúy hơn phần.

   Lâm Huệ lúc này mới hoảng hốt, câu châm chọc của nàng, đặt ở người Trịnh tu viện sao. Nếu là bị hoàng hậu, Thục phi nghe được, nàng đúng là ràng.

   “Nếu như Trịnh tu viện sợ chọc giận hai vị nương nương mà cáo trạng, ta cũng sợ ngươi thêm dầu thêm mỡ.” Lâm Huệ vuốt ve bụng, thấy ánh mắt của các nàng đều rơi vào cái bụng bằng phẳng của mình, Lâm Huệ cười đắc ý “Được rồi, nữa. Mặt trời quá nóng, chớ tổn thương đứa trong bụng mới tốt. Nếu Hoàng Thượng, thái hậu trách tội.”

   Nguyệt Mai nhìn mấy người rời , cười lạnh “Hoàng hậu nương nương nhất định trách tội.”

   Chu tiệp dư liên tục có lên tiếng, thấy Lâm Huệ vừa “Cái Lâm sung dung này đúng là càng ngày càng khoa trương!”

   “Hừ, nàng ta cho rằng mang thai long chủng có thể tác oai tác quái sao? Chờ xem, về sau xem nàng ta nếm mùi đau khổ.” Trịnh tu viện trong lòng ghen ghét, kể từ khi nàng ta có thai, hoàng thượng đến Đức Sang cung nhiều lần, nhưng lần tìm nàng. Cùng là nữ nhân, Lâm sung dung được cưng chiều, nàng bị vắng vẻ, Trịnh tu viện làm sao có thể tức giận.

   Chu tiệp dư, Triệu Tiệp dư đồng ý gật đầu. Ba người lại mấy câu, liền tản ra. Canh giờ còn sớm, Trịnh tu viện chuẩn bị trở về Đức Sang cung, có vài bước nhìn thấy cái thân ảnh lén lén lút lút, nàng nhận ra hình như là Nguyệt Mai hầu hạ bên cạnh hoàng hậu.

   Nàng ta làm sao lại về bên kia? Trịnh tu viện vừa nghi vấn, vừa dè dặt theo, lại trông thấy nàng ta đem vật ném vào trong ao, dè chừng nhìn xung quanh chút, nàng ta vội vã trốn . Chờ Nguyệt Mai rời , lúc này nàng mới ra ngoài, đứng ở vị trí Nguyệt Mai đứng nhìn nhìn. Nàng nhìn trong nước có cái túi, liền cho thị nữ vớt lên. Thị nữ mở ra vừa nhìn liền bị hù dọa kinh hô tiếng, quăng túi, ngã ngồi dưới đất.

   Trịnh tu viện cũng sợ hãi, trông thấy con chuột ướt đẫm từ túi xông tới, bò qua trước mặt nàng. Nàng bị hù dọa tóc gáy dựng đứng, nhịn được kinh hô.
   duyenktn1Tôm Thỏ thích bài này.

  5. hhuong

   hhuong Well-Known Member

   Bài viết:
   653
   Được thích:
   435
   Chương 35
   Trịnh tu viện bị con chuột kia làm cho sợ hãi. Tỳ nữ phục hồi tinh thần lại, thấy chủ tử mình mặt trắng bệch, liền đỡ chủ tử về nghỉ.

   Ai biết chủ tớ hai người còn chưa tới Đức Sang cung, nhìn thấy cách đó xa đám người vội vàng hấp tấp. Mà Lâm Huệ được hai vị tiểu thái giám mang trở về, cung nữ vội vội vàng vàng thỉnh ngự y.

   Trịnh tu viện nhìn trong lòng có chút bất an, nhìn tình huống này tựa hồ tốt?

   Có điều nàng cũng nghĩ nhiều, dưới dìu đỡ của cung nữ về nghỉ, uống chén trà nóng an ủi. bao lâu, tỳ nữ ra ngoài hỏi thăm thở hổn hển trở lại, “Nương nương, xảy ra chuyện lớn!”

   “Chuyện gì?” Trịnh tu viện nghi hoặc lên tiếng.

   “Lâm sung dung té chút, nghe ngự y động thai khí, có thể hài tử khó giữ được a!” Tỳ nữ thành trả lời hồi bẩm chuyện nghe được.

   Xác thực là đại , bao nhiêu ánh mắt nhìn chằm chằm bụng của nàng ta. Hoàng Thượng, thái hậu đúng là liên tục ngóng trông. Hôm nay nàng ta ngã, nếu như thực giữ được, vậy cũng biết nên như thế nào.

   yên lành làm sao lại té? “ Trịnh tu viện buồn bực. Nàng ta ngồi ở kiệu, căn bản cần đường.

   “Nương nương cũng biết, vừa rồi thái hậu qua đến đây, mấy người mang kiệu bị phạt trượng. Nghe là đột nhiên có vài con chuột chạy ra, thái giám nâng kiệu nhất thời bị kinh sợ, người trong đó còn bị chuột cắn cái, lúc này mới khiến người ngồi kiệu té xuống.”

   Trịnh tu viện vừa nghe nguyên nhân là chuột, khỏi nhớ tới con chuột thoát ra từ cái túi Nguyệt Mai vứt bỏ, nàng khống chế nổi nghĩ có phải là hoàng hậu phân phó xuống hay . Nếu Nguyệt Mai cũng động tay chân.

   Trịnh tu viện lập tức cảm thấy kinh hãi. Lâm sung dung đúng là mang hài tử, hoàng hậu tại sao có thể nhẫn tâm như vậy?

   Vẫy lui cung nữ, chỉ để lại tỳ nữ thiếp thân. Tỳ nữ Thu Cúc cũng nghĩ tới điều gì, thấp giọng “Nương nương, có phải là hoàng hậu hay ?”

   “Hư!” Trịnh tu viện ra hiệu nàng ta được lên tiếng, dặn dò “Hôm nay chuyện trông thấy đừng ra, bất kể là ai đều có quan hệ gì với chúng ta. Chúng ta xem như trông thấy, biết ?”

   “Nương nương yên tâm, nô tỳ ghi nhớ.” Thu Cúc hiểu ý, quyết định quên chuyện trông thấy hôm nay.

   Hạ Uyển Chi chuẩn bị rửa tay dùng bữa, nhìn thấy Trúc Thanh vội vã tiến đến, ở bên người nàng “Nương nương, xong, Lâm sung dung ngã!”

   “Ngã?” Nàng có thai, người cẩn thận như vậy làm sao lại ngã?”

   “Nô tỳ cũng vừa nghe được tin tức, nghe ngồi kiệu bị té xuống, động thai khí. Hoàng Thượng, thái hậu đều qua rồi, nương nương cũng qua nhìn chút !”

   Nàng gật đầu, rửa tay rồi vội vã ra ngoài. Hạ Bích vẫn quên bung cái dù cho nàng. đường gặp phải Đức phi, nàng ta cũng mới biết được tin tức, hai người liền cùng .

   đường Đức phi nhịn được thổn thức “ yên lành làm sao lại ngã, lại có mang. Sao lại cẩn thận như vậy đây!””Nghe là bị chuột làm hoảng sợ. Chuột ở hoàng cung này đúng là to gan lớn mật, ban ngày cũng dám ra đây làm loạn!” Hạ Uyển Chi vừa vừa xem xét vẻ mặt Đức phi, thấy nàng ta cũng có gì ổn. Thầm nghĩ chẳng lẽ phải Đức phi động tay chân?

   Nàng cũng đơn thuần cho rằng những con chuột là tự nó xông tới. Trong cung nhiều người như vậy, mỗi tháng cũng tổng quét dọn lần, ổ chuột đều bị dẹp. Chuột ở hoàng cung này cũng phải là dễ dàng nhìn thấy như vậy.

   Hôm nay lại chạy ra vài con chuột, còn là mấy cái a. Khiến người ta kinh hãi mà ngã, còn cắn người. Những còn chuột này còn ngay giữa trưa xông tới, đúng là khiến người ngạc nhiên.

   “Aiz! ra cũng là Lâm sung dung may mắn. Chỉ khổ đứa trong bụng nàng ta, bảo vệ kĩ lưỡng mà có bảo trụ được cũng là tiếc nuối!”

   nghĩ tới mình còn chưa có động thủ, cũng có người nén được tức giận. Cái hậu cung này ngoại trừ nàng có động thủ ra, những phi tần khác đều có hiềm nghi. Đương nhiên, hiềm nghi lớn nhất còn phải là hoàng hậu?

   Nhìn hoàng hậu vẻ mặt trang nghiêm đứng ở bên, Đức phi thầm cười lạnh chút. Vị hoàng hậu này đúng là dối trá, chừng những con chuột kia chính là nàng ta cho người bắt đến để dọa người. Lâm sung dung chỉ là động thai khí mà thôi, chỉ sợ hoàng hậu là hài lòng với cái kết quả này a!

   Hạ Uyển Chi nhìn nữ nhân trong cung đều tới gần đủ, biết là an ủi hay là muốn xem náo nhiệt. Dù sao mình là sang đây xem náo nhiệt.

   Nàng sao có thể trơ mắt nhìn Lâm Huệ sinh hạ hoàng tử. Mặc dù phải là nàng động tay chân. Nhưng nếu có người nào đối phó nàng ta, Hạ Uyển Chi ngại chính mình tự mình động thủ. Tam hoàng tử đáng thương của nàng còn phải là bởi vì Lâm Huệ chết non?

   Thù kiếp trước nàng đều nhớ kỹ từng cái từng cái, nếu người nào trừng phạt thay, vậy nàng động thủ.

   Hôm nay xem ra căn bản cần phải nàng động thủ, trong cung nhiều người nhìn chằm chằm cái bụng này như vậy.

   Người vây quanh cả phòng cũng nên, thái hậu phân phó mọi người trở về nghỉ ngơi, cần ở đây coi chừng. Hạ Uyển Chi cùng Đức phi tiến lên, vài câu an ủi Lâm Huệ. Lâm Huệ trông thấy Hạ Uyển Chi, trong nháy mắt đỏ ửng hốc mắt. Đây cũng làm cho người nhìn mà nghi hoặc, Hạ Uyển Chi chỉ là vỗ vỗ tay của nàng ta, “Dưỡng cho tốt, có việc gì!”

   “Ừ!” Lâm Huệ nghẹn ngào tiếng, “Hạ tiệp dư lưu lại, giúp ta !”

   Nàng ta mở miệng, mà ngay cả Tề Diệp, thái hậu đều gật đầu đồng ý, nàng làm sao mở miệng ra ở lại được. Hạ Uyển Chi gật gật đầu “Được, ta giúp ngươi!”

   Mọi người cũng biết nàng cùng Lâm Huệ quen biết từ , tình cảm tự nhiên thân thiết, nàng lưu lại cũng có gì ổn.

   Ngự y phân phó tĩnh dưỡng cho tốt, uống chút thuốc dưỡng thai sao.

   Coi như là hồi sợ bóng sợ gió. Thái hậu dặn dò Lâm Huệ tĩnh dưỡng, gọi hoàng hậu cùng bà rời . Về phần Tề Diệp, ngồi trong chốc lát, giọng an ủi vài câu, liếc nhanh nhìn Hạ Uyển Chi, Hạ Uyển Chi theo ra ngoài.

   Tề Diệp “Nàng ấy bị dọa, ngươi trò chuyện cùng nàng ấy nhiều chút!”

   “Vâng!” Hạ Uyển Chi gật đầu, thầm nghĩ Tề Diệp đối với nàng ta đúng là quan tâm.

   “Trẫm còn có chuyện quan trọng phải xử lý, qua hai ngày lại nhìn ngươi.” kéo tay của nàng nhéo nhéo, ánh mắt sâu thẳm đặt vào mặt nàng, lại vuốt ve mặt của nàng, “Có phải lại gầy rồi hay ?”

   “Trời nóng, ăn được nhiều lắm.” Nàng cười “Đừng lo lắng cho tần thiếp. Ngược lại Hoàng Thượng phải bảo trọng thân thể, nếu tần thiếp đau lòng.”

   câu đau lòng làm cho Tề Diệp vẻ mặt tươi cười, “Đêm nay trẫm qua dùng bữa tối với ngươi!”

   “Tạ Hoàng Thượng ân điển!” Hạ Uyển Chi mỉm cười hành lễ, đưa mắt nhìn rời , ánh mắt lập tức lạnh xuống.

   Nàng vào Lâm Huệ uống thuốc, bên đặt mấy hạt ô mai. Hương vị thuốc rất đắng, nàng ta nhíu mày ực cái uống cạn, tiếp nhận nước súc miệng từ Thái Vi, lúc này mới ngậm ô mai.

   Hạ Uyển Chi ngồi xuống trước giường, “Đừng lo lắng, dưỡng cho tốt !”

   “Ừ! Ta cho rằng hài tử giữ được, cũng may cũng kiên trì!” Lâm Huệ có cảm giác sống sót sau tai nạn, trông thấy người quen, nàng ta an tâm ít.

   “Về sau lưu ý hơn chút là được! Ngươi bây giờ phải là người, vị ở trong bụng kia lại mảnh mai. có chuyện cần ra ngoài qua lại!” Hạ Uyển Chi trái lương tâm mà an ủi.Lâm Huệ gật gật đầu, “Nếu là ở nhà tốt rồi!”

   “Nhớ nhà?” Hạ Uyển Chi nhướng mày. Trước kia mỗi lần bị ủy khuất nàng liền nhớ nhà. tại, nàng ta phải là đồng dạng sao. Ai khi mềm yếu cũng chọn cách trốn tránh. Nhưng tại nàng chỉ nhìn về phía trước, quay đầu lại.

   “Ừ!” Lâm Huệ gật gật đầu, nước mắt liền ào ào rơi xuống, cầm lấy cánh tay nàng “Cảm thấy ở trong cung này chuyện gì cũng có thể phát sinh.”

   “Vì sao lại như vậy?” Hạ Uyển Chi ôn nhu hỏi thăm, nghe có chút quái dị.

   có gì, chỉ là hồ ngôn loạn ngữ mà thôi, Uyển tỷ tỷ đừng nghĩ nhiều.” Lâm Huệ nghẹn ngào trả lời câu.

   Chỉ tiếc là chậm quá, Hạ Uyển Chi cho rằng có phải nàng ta nhìn thấy cái gì hay . Nhưng nàng ta , nàng cũng tiện hỏi tới nữa, như vậy có vẻ mình tâm tư suy tính.

   Lúc Hạ Uyển Chi rời khỏi Đức Sang cung, ống tay áo ướt hơn phân nửa, tất cả đều là nước mắt của Lâm Huệ. Nàng trở về liền thay ra, cho người ôm giặt.

   Về phần thái hậu gọi hoàng hậu , hai người đều có tâm tư.

   Thái hậu “Lần này cũng may là sợ bóng sợ gió hồi. Hoàng Thượng con nối dòng đơn bạc, hôm nay chỉ có mình trưởng công chúa. Mà Lâm sung dung mang thai chưa đến hai tháng, đúng là thời điểm nguy hiểm. Ai gia lo lắng cái thai này của nàng ấy biết bảo vệ được . Hoàng hậu làm người quản hậu cung, nên chiếu cố nhiều chút!””Vâng! Bản cung nhớ kỹ, phân phó xuống lưu ý cái thai của Lâm sung dung nhiều hơn. Về phần chuột, phân phó xuống, tổng dọn lần khắp hoàng cung, đều tiêu diệt hết!”

   “Chuột lợi hại hơn nữa cũng là thứ ngu xuẩn, so với lòng người, chuột căn bản tính là cái gì!” Thái hậu lạnh lùng .

   “Ý tứ của thái hậu là có người tác quái?” Hoàng hậu kinh hãi, nhưng vẫn là cố làm ra vẻ kinh ngạc hỏi thăm.

   “Cái này ai biết!” Thái hậu “Hoàng hậu gả cho Hoàng Thượng năm năm, liên tục sinh con. Nên biết Hoàng gia con nối dòng trọng yếu. Hoàng hậu nếu muốn ngồi ổn vị trí hoàng hậu này chỉ sợ phải hảo hảo tính toán đứa.”

   “Thần thiếp hổ thẹn, liên tục thể khai chi tán diệp cho hoàng gia.” Đây còn phải là nàng mong mỏi. Nàng hận thể lập tức có thể mang thai hài tử. Chỉ tiếc, ông trời cũng chiếu cố nàng.

   “Lúc trước ai gia chọn ngươi vào cửa, cũng biết ngươi có thể giúp hoàng thượng. Hôm nay ai gia cũng qua sông rút ván. Có người trình tấu sớ phế hậu, hoàng hậu phải biết ?”

   “Vâng! Thần thiếp biết.” Nàng đương nhiên biết , cho nên nàng thể mang thai hài tử, những người khác cũng đừng nghĩ.

   “Nếu là Lâm sung dung có thể sinh hạ hoàng tử, ý tứ của ai gia là đem hoàng tử nuôi ở dưới tên của ngươi. Thay vì để cho người khác ngồi lên vị trí hoàng hậu,, ai gia tự nhiên càng hy vọng ngồi ở vị trí hoàng hậu là người của Lưu gia!”

   “Thần thiếp vô dụng, làm cho thái hậu phí tâm!” Nuôi dưới danh nghĩa nàng, để nàng nuôi con trai cho nữ nhân khác? Hoàng hậu thầm bóp chặt nắm tay.

   “Cái khác cũng , trước hết nghĩ biện pháp để Lâm sung dung sinh hạ hài tử rồi sau. Hoàng hậu, chuyện này liền giao cho ngươi.”

   Trở lại Phượng Nghi cung, Nguyệt Mai nhìn chủ tử mình tâm tình tốt, vẫy lui cung nhân. Nàng ta rót chén trà tiến lên, hoàng hậu nhìn nàng ta biết vâng lời, tay hất lên, chén trà đổ mặt đất. Nguyệt Mai bị phỏng tay nhưng dám kinh hô, vội vàng quỳ xuống đất “Nương nương tha mạng, nô tỳ biết sai rồi!”

   “Đồ vô dụng, chút chuyện đều làm xong!” Hoàng hậu lên tiếng “Nguyệt Mai, ngươi làm cho bản cung quá thất vọng rồi!”

   “Nương nương, nô tỳ biết sai rồi, kính xin nương nương cho nô tỳ cái cơ hội cuối cùng.” Nguyệt Mai ôm chân của hoàng hậu cầu xin tha thứ. Hoàng hậu bực mình đá văng ra, nàng ta lại bò tới, mặt dày mày dạn khẩn cầu cho thêm lần cơ hội.

   Hoàng hậu cười lạnh tiếng, “Được, cái cơ hội cuối cùng. Nếu là được, ngươi cũng đừng có ở cạnh bản cung hầu hạ. Bản cung nuôi người vô dụng!”

   “Tạ nương nương ân điển!” Nguyệt Mai như được đại xá dập đầu.

   Hoàng hậu ngốc, biết thái hậu hoài nghi là nàng động tay chân. có chứng cớ hoài nghi cũng là vô dụng. Mà nàng cũng ngốc mà nuôi hài tử cho người khác. Vị trí hoàng hậu ngoại trừ nàng ai cũng đừng vọng tưởng.Bữa tối Tề Diệp dùng tại trong phòng Hạ Uyển Chi. Dùng bữa tối xong, nàng cười ngồi xuống bên cạnh . Tề Diệp thuận thế ôm vào trong ngực “Trời nóng nực, ngày mai trẫm cho người tặng chút khối băng đến. Bữa tối nhìn ngươi ăn cũng nhiều lắm.”

   “Tạ Hoàng Thượng quan tâm, tần thiếp vẫn luôn là như vậy. Trời nóng liền ăn nhiều lắm.đến mùa thu tốt rồi. Chỉ cần Hoàng Thượng đến ngồi nhiều chút, tần thiếp liền đủ hài lòng!”

   “Uyển Nhi đúng là vật tham lam!” Tề Diệp nghe vậy, trong lòng lại cao hứng. biết người trước mắt đúng là toàn tâm toàn ý nghĩ tới mình, đối với mình khăng khăng mực, làm sao có thể mất hứng.

   Hạ Uyển Chi cười cười, cọ xát trước ngực , vuốt vuốt ngọc bội ngang hông của .

   Tề Diệp bị nàng cọ đến tâm viên ý mã, tay nâng cằm của nàng. Hạ Uyển Chi ngước cổ, thân thể giật giật cùng mặt đối mặt, hai tay vòng qua cổ của hôn trả lại, mút lấy môi lưỡi của . Cảm giác hô hấp của càng ngày càng trầm trọng, cuối cùng đè nàng ở giường.

   Hạ Uyển Chi hảo tâm nhắc nhở “Hoàng Thượng, đừng, tần thiếp vẫn thể...” Nàng vô tội cắn cắn môi, đôi môi đỏ mọng bị chà đạp đến sưng đỏ. Lúc này nàng cắn môi, đôi mắt to hắc bạch phân minh, sóng nước nhộn nhạo, lại xen lẫn bối rối. Cho dù là ai nhìn cũng tâm huyết dâng trào, huống chi là , nam nhân huyết khí dồi dào đây!

   Nhưng thân thể của nàng xác thực tạm thời thể thừa nhận ân sủng của . Tề Diệp chỉ đành phải cứng rắn chịu đựng, cúi người ở môi nàng hung hăng cắn cái, đau đến mức nàng ưm lên tiếng, thiếu chút nữa lại khiến cho hưng phấn lên.

   Tề Diệp kịp thời dừng cương trước bờ vực, đứng lên “Canh giờ còn sớm, ngươi sớm nghỉ ngơi, trẫm đây! “

   Hạ Uyển Chi gật gật đầu, đứng dậy sửa sang lại y phục cùng đầu tóc, đôi môi sưng đỏ, đưa mắt nhìn rời .

   Tề Diệp vừa , Hạ Bích, Trúc Thanh mới tiến vào hầu hạ. Trúc Thanh nhìn chằm chằm môi của nàng. Nhìn nửa ngày, lập tức hiểu mỗi lần Hoàng Thượng rồi, vì sao đôi môi của chủ tử lại sưng đỏ. Thầm nghĩ, xem ra Hoàng Thượng là đối với vị Hạ tiệp dư này có khác biệt.

   Tề Diệp trở về ngự thư phòng xử lý tấu sớ, bao lâu người Kính phòng cầm lấy thẻ bài tiến đến. Buổi chiều Đức phi cho người Kính phòng xin phépnói là thân thể khó chịu. Thục phi còn bị cấm túc, chỗ hoàng hậu Tề Diệp muốn , Hà Chiêu dung thân thể khó chịu thể thị tẩm. Chỗ Trịnh tu viện có đoạn thời gian có qua, Tề Diệp suy nghĩ chút liền lật ra thẻ bài của Trịnh tu viện.

   Lâm Huệ nghe Tề Diệp lật ra thẻ bài của Trịnh tu viện, trong lòng có chút khó chịu. Nàng hôm nay mới bị kinh hãi, vẫn còn có tâm tư sủng hạnh những nữ nhân khác. Tại sao có thể để cho trong lòng nàng thoải mái.

   Vừa nghĩ như thế, Lâm Huệ tâm tình lập tức thấp đến đáy cốc. Cũng may lúc Tề Diệp qua chỗ Trịnh tu viện, biết được nàng còn chưa nằm ngủ liền đến ngồi lát.

   Lúc thấy bóng người ngọc thụ lâm phong kia, chút ai oán trong lòng lại tan thành mây khói.

   Tề Diệp ôn nhu an ủi vài câu, nhìn nàng nằm xuống, lúc này mới chỗ Trịnh tu viện.

   Trịnh tu viện sớm chờ, dùng cánh hoa tắm rửa, còn sai Thu Cúc thoa ở người. Cả người thoạt nhìn oánh nhuận, như cánh mai lay động.

   Trịnh tu viện đêm nay làm đủ công phu, muốn lấy được ân sủng của Hoàng Thượng, để nàng có thể mang thai long chủng, mẹ vinh nhờ con.

   Ban đêm, hoàng cung mảnh yên lặng. Đại khái buổi sáng Lâm sung dung bị làm kinh sợ chút, ban đêm ngủ ngon. Bỗng nhiên thanh tỉnh, trước mắt đột nhiên xuất cái bóng đen, nàng bị hù dọa, cả người đều tỉnh táo lại. Đợi lúc nàng thấy trước giường treo người, nàng bị hù dọa đến kinh hô “Người đâu, có ai ? Có quỷ, có quỷ a!”

   Lâm Huệ bị hù dọa chui thẳng vào trong chăn. Ai ngờ chăn mền bị lực đạo mạnh lôi kéo, cả người nàng mang theo chăn mền té xuống mặt đất. Lúc mở mắt nhìn thấy Bạch y nhân tóc dài phủ đầy, nhìn mặt, nàng bị hù dọa đến mức còn chưa kịp kinh hô liền hôn mê bất tỉnh.

   Tiếng kinh hô ban đầu kinh động người trực đêm. Giơ đèn lồng, vén bức rèm che tiến đến, trông thấy người nằm đất, lập tức kinh hoảng tiến lên. Vừa đỡ người đứng dậy vừa gọi người đến xem chút.

   Rất nhanh Thái Vi tới đây. Đêm nay phải là nàng ta làm nhiệm vụ, nhưng nghe thấy thanh nàng ta cũng làm nhanh hết sức chạy đến. Lúc giúp đỡ cung nữ nâng người lên giường, cảm giác tay ướt chèm nhẹp. Nàng ta nhìn kỹ, tay mảng máu đỏ.nhìn lại chút quần áo của chủ tử mình, lập tức thay đổi sắc mặt.
   duyenktn1Dung Nguyễn 1995 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :