1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cung Phi Thượng Vị Kí - Như Ngư Hoa Lạc

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. hhuong

   hhuong Well-Known Member

   Bài viết:
   653
   Được thích:
   436
   Chương 41
   Hoàng hậu thêm gì nữa, ban thưởng ít đồ cho Hạ Uyển Chi, là đối với nàng chúc mừng.

   Hạ Uyển Chi hành lễ nhận lấy lễ vật, theo các vị phi tần cùng nhau rời Phượng Nghi cung, Đức phi Thục phi rời trước, hai người liếc mắt nhìn nhau, Thục phi cười nhạo “Đức phi đúng là dạy bảo Hạ chiêu nghi tệ, xem ra là Đức phi dạy bảo người a!”

   Đức phi cười “Bản phi đúng là dám ôm công lao, kia đều là trời cao ban cho nàng, bất quá Hạ chiêu nghi xác thực là tốt hơn người, có thể được Hoàng Thượng sủng ái cũng là phúc khí của nàng ấy.”

   “Đức phi nương nương ngược lại là người rộng lượng, chỉ là núi thể chứa hai cọp, Đức phi nương nương cũng nên cẩn thận, Hoàng Thượng đối với nàng ta cũng giống như những phi tần khác, Hạ chiêu nghi trẻ tuổi tướng mạo lại đẹp, chính là phải những thứ lão nhân như chúng ta có thể so sánh.”

   Thục phi cố ý trào phúng, nghĩ cách khơi mào mẫu thuẫn giữa nàng và Hạ Uyển Chi.

   Đức phi ngốc, làm thế nào lại biết dụng ý của Thục phi, nàng cười nhạo tiếng “Thục phi nếu là lo lắng người mới bò lên đầu, bằng nghĩ cách làm thế nào để Hoàng Thượng vui vẻ, cùng bản phi những thứ này cũng giành được sủng ái của Hoàng Thượng.”

   “Đức phi là giả bộ trước sau như , bản phi là cảm thấy bằng.”

   Thục phi khinh thường cười tiếng, biết người nàng thể chiếm tiện nghi, liền hề ở lâu, nhìn thoáng qua Hạ Uyển Chi bị vài vị tiệp dư mỹ nhân vây quanh chúc mừng, khóe miệng mang theo nét cười lạnh, cử chỉ thanh cao dẫn người .

   Hạ Uyển Chi đúng là thụ sủng nhược kinh a, trước kia mấy vị tiêp dư mỹ nhân đều là khinh thường nàng, lúc này lại ngừng nịnh bợ, quá nhiều lời khen ngợi như nước chảy chảy về phía nàng. Nếu phải nàng da mặt dày, còn bị các nàng tán dương đến bay lên trời. Nhưng Hạ Uyển Chi chỉ là nghe chút liền coi như xong.

   Nàng biết những thứ này đều là dụng ý của người khác, nghĩ nịnh bợ nàng liền leo lên được chỗ tốt, nhận được ân sủng của Tề Diệp. Hạ Uyển Chi cũng phải là nghe nịnh bợ liền biến thành người tốt như thế, có bản lĩnh tự chính mình chiếm được sủng ái của hắn, tìm nàng, có cửa đâu.

   dăm ba câu rồi đuổi các nàng , Hạ Uyển Chi chuẩn bị trở về, còn chưa tới Đức Hỉ cung nhìn thấy Vương chiêu viện đứng ở dưới cây liễu thưởng thức hoa sen, thấy nàng tới, ánh mắt khinh thường liếc nàng cái.

   Hạ Uyển Chi vốn là thèm để ý, nghĩ tới lúc trước nàng sau khi trở thành chiêu viện liền cho mình ra oai phủ đầu. Nàng cười cười, đến sau lưng Vương chiêu viện, cố ý ho tiếng khiến cho nàng ta chú ý.

   Vương chiêu viện quay đầu lại lên tiếng, nhìn nàng chút nhíu nhíu mày “Hạ chiêu nghi đây là tìm ta?”

   “Vương chiêu viện có phải nên hành lễ với chiêu nghi nương nương ta hay ? Chẳng lẽ quên quy củ trong cung?” Giọng nghi hoặc, vẻ mặt đắc ý, cho dù là ai nhìn thấy cũng thể dễ chịu. Vương chiêu viện càng ngoại lệ, nàng phải là người dễ đối phó, lại càng là người thể chịu được người khác tốt hơn mình, nghe vậy nhíu mày, lập tức thay đổi sắc mặt “Ngươi đây là khiêu khích ta?”

   “Ta có ý tứ kia, ngược lại Vương chiêu viện đừng quên, ở trong cung này cũng thể dùng “ngươi” để xưng hô với phi tần phân vị cao hơn ngươi. Mặc dù chúng ta đều là cung phi nhị phẩm, nhưng vẫn phân lớn . Dù sao ta là đứng đầu cửu tần, lần này cho dù ta khoan hồng độ lượng so đo với ngươi, về sau vẫn phải dựa theo cung quy mà tuân thủ. Vương chiêu viện cũng nên thất lễ.” Xem nàng ta cắn môi sắc mặt trắng bệch, Hạ Uyển Chi rất là cao hứng, khẽ mím môi cười.

   “Hạ Uyển Chi, ngươi chớ đắc ý!” Vương chiêu viện tức giận đến mức chỉ thẳng tay vào mũi nàng

   “Bất quá là được ân sủng một lần mà thôi, chớ đắc ý quên mình!”

   “Vương chiêu viện đúng là hiểu chuyện. Hạ Uyển Chi ta là người mà chiêu viện có thể hô to gọi nhỏ à? Xem ra Vương gia gia giáo cũng ra gì.”

   Hạ Uyển Chi khinh miệt “Cũng may chiêu nghi nương nương ta đây từ trước đến nay khoan hồng độ lượng, cũng chấp nhặt với người thất lễ như ngươi. Chỉ là về sau Vương chiêu viện phải nhớ kỹ, trước mặt hoàng hậu, thái hậu đừng thất lễ. Các nàng cũng phải dễ chuyện giống như ta.”

   “Im miệng, cần ngươi quan tâm, gia giáo Vương gia còn chưa tới phiên ngươi bình phẩm.”

   Nghe nàng miệt thị Vương gia, Vương chiêu viện lập tức bao che khuyết điểm, hai mắt bốc hỏa nhìn nàng chằm chằm, ngón tay chỉ vào mũi của Hạ Uyển Chi.

   Hành động như vậy đúng là thất lễ, Hạ Uyển Chi thu liễm vui vẻ, ánh mắt lạnh xuống, gạt ngón tay nàng ta chỉ mình, lạnh lùng “Ngươi cho rằng ngươi là ai? Căn bản xứng chuyện với ta. Thu hồi cái tự cho mình thanh cao này của ngươi lại . Tại hoàng cung này, ở trong lòng hoàng thượng, ai so với ngươi cũng quan trọng hơn. Nếu ngươi nghĩ có thể leo lên cưỡi đầu ta, vậy ta đây xin chống mắt lên chờ!”

   “Ngươi!” Vương chiêu viện tức giận sắc mặt trầm xuống “Ngươi là cái thá gì mà có tư cách ta?”

   “Hừ, chỉ bằng ta là đứng đầu cửu tần, mà ngươi chỉ là chiêu viện.”Hạ Uyển Chi cầm lấy khăn tay lau khóe miệng, “Ngu xuẩn, là lãng phí thời gian của ta!”

   “Ngươi cho rằng ngươi có thể phách lối bao lâu. Hừ, về sau ta sẽ cho ngươi nếm mùi đau khổ.” Vương chiêu viện tức giận, nhìn theo bóng lưng Hạ Uyển Chi lớn tiếng .

   Cước bộ dừng lại, Hạ Uyển Chi quay đầu hướng nàng cười đắc ý “Ít nhất tại ta có đủ phẩm cấp, mà ngươi có, chỉ như vậy là đủ rồi!”

   Hạ Uyển Chi thản nhiên rời . Nhìn theo bóng lưng nàng, Vương chiêu viện tức giận hận thể nhào tới bóp chết nàng, cuối cùng chỉ là tức giận đến giậm chân đá chân. Ai ngờ giày thêu có ổn ̣nh cứ như vậy bị nàng đá liền đá bay ra ngoài. Giày thêu trôi ở nước dần dần chìm xuống, Vương chiêu viện tức giận thèm để ý, vội vàng cho người vớt giầy thêu lên, nhất thời luống cuống tay chân, bên cạnh ao sen mảnh náo nhiệt.Hạ Uyển Chi trở về bao lâu Lâm Huệ cho Thái Vi đưa lễ vật tới, là chúc mừng nàng thăng làm chiêu nghi nương nương. Hạ Uyển Chi hỏi thăm Lâm Huệ vài câu, Thái Vi hết thảy đều tốt. Nàng ngày mai qua xem Lâm Huệ một chút. Thái Vi mỉm cười gật đầu lui xuống.

   Lục đục lại có các cung phi khác tặng quà đến, đều là chút ít đồ trang sức, vải vóc tơ lụa. Nàng cho Trúc Thanh ghi chép lại từng cái, về sau cũng muốn trả lễ.

   Buổi trưa Tề Diệp cùng thái hậu dùng bữa. Trời nóng nực, thức ăn nóng, nguội đều có. Thái hậu ăn thanh đạm, trong phòng bày khối băng, cung nữ cầm lấy cây quạt quạt gió cho bọn họ, cũng làm mát mẻ ít.

   Dùng ngọ thiện xong thái hậu cùng Tề Diệp ngồi chuyện, chủ yếu là hi vọng ban phát ân huệ cho hậu cung cùng hưởng, mà con nối dõi, hi vọng có thể tốn thêm chút ít tâm tư để khai chi tán diệp.

   Tề Diệp gật gật đầu, là cẩn tuân thái hậu dạy bảo.

   Tề Diệp biết thái hậu đột nhiên với ân huệ cùng hưởng ý tứ là nhắc nhở cần phải đặc biệt sủng hạnh Hạ Uyển Chi, làm cho các cung khác nhiều chút.

   Bữa tối quyết định Hỉ Lai điện dùng, ý tứ của thái hậu biết phải làm như thế nào.

   Hạ Uyển Chi nghe muốn qua đây, vẫn như cũ, cho ngự thiện phòng chuẩn bị đồ ăn. Buổi trưa nàng có việc gì ngủ giấc, buổi chiều lại xem sách trong chốc lát, mặt trời chiều ngả về tây từ lúc nào, lát sau liền tới.

   Nàng mỉm cười ra ngoài nghênh đón, mặt tươi như hoa. Tề Diệp cất bước tiến đến trông thấy nàng như vậy, khóe miệng bất giác cười lên, tâm tình tốt, ánh mắt rơi vào người nàng nóng bỏng sáng ngời.

   Hạ Uyển Chi cúi người hành lễ, mỉm cười đỡ nàng đứng dậy, thuận thế cầm lấy tay của nàng buông. Hạ Bích các nàng cúi thấp đầu dám nhìn loạn.

   Hai người ngồi xuốnh, giường nệm, giường gỗ bằng trúc, bên lại đặt khối băng. Khối băng là người của Nội Vụ phủ đưa tới lúc ăn trưa, rất là hào phóng đưa khối lớn đến. Đây chính là trước kia dám nghĩ, quả nhiên quyền thế chính là thứ tốt. Mỗi lần được sắc phong đãi ngộ lại khác nhau.

   “Phòng bếp làm nước ô mai ướp lạnh, Hoàng Thượng có muốn uống chút hay ?”

   Hạ Uyển Chi mỉm cười hỏi thăm. Tề Diệp gật gật đầu, nàng phân phó Trúc Thanh xuống bưng nước ô mai, tiếp nhận khăn tay của Hạ Bích lau mặt rửa tay cho hắn.

   Tề Diệp ngồi bất động, nâng mắt nhìn nàng.

   Hạ Uyển Chi ngơ ngác chút mới hiểu ý, liếc nhanh nhìn Hạ Bích. Hạ Bích hiểu ý mang theo các cung nhân khác rời . Nàng lau tay lau mặt cho hắn, hình dáng ràng, mặt mày tuấn.

   Tề Diệp nhìn nàng chằm chằm, thấy nàng nghiêm túc lau rửa, ánh mắt rơi vào đôi môi ửng đỏ của nàng, mấp máy môi, lúc nàng xoay người rời , cầm lấy tay của nàng lôi kéo. Hạ Uyển Chi có đứng vững, liền nhào vào trong ngực . Lúc ngẩng lên thấy cúi đầu lại gần, ôn nhu ngậm lấy đôi môi nàng, tay nâng cằm của nàng, tay ôm eo để tránh nàng ngã xuống. ôn nhu hôn môi, miêu tả đôi môi của nàng, nhàng triền miên, bao lâu đầu lưỡi mềm mại cạy hàm răng nàng ra, quấn lấy đầu lưỡi của nàng mà hôn. Nàng phối hợp hôn trả lại, học động tác của đầu lưỡi quét hàm răng hắn, làm cho hồi tê dại, ôm nàng càng chặt, cả người áp vào người , bộ ngực mềm mại đè ở lồng ngực rộng lớn của , mà tay của từ eo chậm rãi luồn vào áo, vòng qua sau lưng rồi chạy tới bộ ngực mềm mại dịu dàng vuốt ve.

   Hạ Uyển Chi ngẩn ra, mở mắt xem, mà hai mắt sáng long lanh nhìn nàng. Nàng ửng hồng hai má, vẻ mặt thẹn thùng vô hạn, bắt lấy tay của đặt lại ở eo.

   Tề Diệp khẽ cười tiếng, buông môi nàng ra, dùng trán tì vào trán của nàng, cọ xát chóp mũi “Uyển Nhi là thẹn thùng sao?”Hạ Uyển Chi gò má nóng lên, vặn vẹo uốn éo thân thể, bộ dáng tiểu nữ nhi hờn dỗi oán trách “Hoàng Thượng giễu cợt tần thiếp!” thanh mềm mại, cuối run rẩy.

   Cho dù là ai nghe trong lòng cũng run lên, chớ đừng chi là Tề Diệp. nhớ tới tối hôm qua nàng ở dưới thân thể mình hầu hạ, ưm a 'kimochi' (editor phóng túng chút, xin đừng thắc mắc từ này:v) rên rỉ xinh đẹp, nhịn được lại cúi đầu lần nữa.

   Hạ Uyển Chi phòng bị , lúc cúi đầu nàng uống vòng eo cái, thoát khỏi tay của rất xa, lui về phía sau hai bước, ranh mãnh nhìn cười. Tề Diệp nghĩ nàng né tránh, bổ nhào một cái vô ích có chút tức giận, thấy nàng bộ dáng ranh mãnh lại nhịn được cười, chìa tay về phía môi nàng

   “Khóe miệng bị lem, lại đây trẫm lau cho ngươi.”

   Hạ Uyển Chi níu lấy khăn tay lau chút, khăn tay trắng noãn mảnh đo đỏ, nàng biết láo, nghe lời tới đứng ở trước mặt .

   Tề Diệp cười đắc ý, cầm lấy mặt của nàng cười khẽ “Hừ, vật , cũng dám trêu trẫm, xem trẫm trừng phạt nàng thế nào.”

   Hạ Uyển Chi muốn tránh còn kịp rồi. cúi đầu hàm chứa tình ý mềm mại gặm cắn môi nàng mà hút. Hạ Uyển Chi chỉ cảm thấy môi lưỡi tê dại, thân thể khẽ nóng lên. Mà nàng trong lúc vô tình phát giác hạ thân có cái gì đó cương cứng đâm vào nàng.

   Ý thức được là cái gì, Hạ Uyển Chi dám động đậy, chỉ đành để mặc ngăn đón hôn hít hồi lâu. Môi đỏ mọng nóng lên tê dại, mới buông nàng ra, nhìn bộ dáng bị chà đạp, tâm tình tốt, kéo nàng ngồi ở đùi, từ trong ngực móc ra chiếc trâm gài tóc cài lên búi tóc của nàng.

   Phân phó cung nữ lấy gương tới, nàng nhìn thấy búi tóc gài trâm vàng điểm thúy bươm bướm, tay dừng lại chút, tâm tư hơi trầm xuống. Tề Diệp thấy nàng bất động, cười hỏi “Thích ?”

   Nàng cười cười, vuốt trâm gài tóc gật đầu “Thích, đa tạ Hoàng Thượng ban thưởng!”

   “Thích là tốt rồi!” vuốt ve đôi môi sưng đỏ của nàng, cười cười để cho Quang Thuận công công vào. Quang Thuận công công nghe tiếng tiến đến, tay cầm cái khay, mặt bày chiếc khăn lụa đỏ che đậy gì đó.Tề Diệp nắm tay nàng “Đây là trẫm cố ý cho người tìm về, nàng xem chút coi có thích hay .”

   Hạ Uyển Chi nhìn cao hứng, cũng cự tuyệt, vén lụa đỏ lên nhìn, thấy ở khay là cáu vỏ ốc lớn, giật mình quay đầu lại

   “Đây là...”

   Tề Diệp cười tiến lên ôm lấy eo của nàng, cầm lấy vỏ ốc một câu “Là trẫm tặng cho Uyển Nhi!” xong đem vỏ ốc đặt ở bên tai nàng, hỏi

   “Có thể nghe thấy được thanh bên trong, trẫm gì đó?”

   Bên tai có tiếng ông ông, căn bản nghe ra được thanh gì. Lão bản nương kìa cũng là vì muốn bán giá cao mới có thể mấy lời cái gì mà may mắn. Có điều nhìn vẻ mặt tha thiết, nàng cố làm ra vẻ nghiêm túc nghe ngóng, “Tần thiếp nghe thấy thanh của Hoàng Thượng, 'Là trẫm tặng cho Uyển Nhi!' “

   “Ừ!” Tề Diệp giọng nhàng, ôm lấy nàng thầm bên tai “Uyển Nhi đối với trẫm mà tựa như cái vỏ ốc này, là khác biệt như vậy.”

   “ Khác biệt?”

   Nàng lại nghi hoặc, khác biệt cái gì? Cái gì khác?

   “Ừ! Khác biệt!” Tới gần hôn một cái lên mặt nàng. Tề Diệp vừa lòng thỏa mãn thở dài. Hạ Uyển Chi vuốt vuốt vỏ ốc, trong lòng thể bình tĩnh.

   Quang Thuận công công tận hết chức trách ngồi im như tượng gỗ, bày tỏ dáng vẻ cái gì cũng biết.

   Trước khi dùng bữa Tề Diệp uống chén nước ô mai ướp lạnh, bữa tối hai người ăn rất ngon miệng. Sau khi ăn xong Hạ Uyển Chi kêu Hạ Bích bưng ly trà bạc hà lên, Tề Diệp uống ngụm, khó trách cảm thấy môi của nàng nhàng khoan khoái thôi, nguyên lai là bởi vì nàng uống loại trà này, hơn nữa còn giúp tinh thần rất sảng khoái.

   Buổi tối còn phải phê duyệt tấu sớ, Tề Diệp uống ly trà bạc hà ngồi trong chốc lát liền đứng dậy rời . Lúc rời còn nắm tay của nàng nhéo nhéo, cúi đầu hôn lên trán nàng cái,

   “Trẫm ngày mai lại tới thăm ngươi!”

   “Ừ! Hoàng Thượng sớm nghỉ ngơi, quốc trọng yếu, long thể quan trọng hơn!”

   Nàng lời tri kỷ, khiến choTề Diệp thích muốn buông tay ôm nàng vào lòng, cái cằm cọ lên tóc nàng thở dài, ôn hương nhuyễn ngọc trong ngực, rất là muốn rời , nhưng lại thể rời, để tránh chính mình chìm vào quá sâu.

   Đưa mắt nhìn rời , Hạ Uyển Chi gỡ trâm gài tóc xuống nhìn nhìn, mũi nhọn đâm vào giữa ngón tay, ấn sâu xuống, hơi có chút đau, lại làm cho nàng thanh tỉnh. Chính là chiếc trâm gài tóc này lấy mạng của nàng, nàng sao có thể thích?

   Nhưng dù thích, nàng quyết định mỗi ngày vẫn đeo lên, dùng cái này để nhắc nhở nàng từng trải qua cái gì.

   Đêm đó Tề Diệp lật thẻ bài của Đức phi, buổi tối ở trong cung của Đức phi nghỉ ngơi. ít người trong lòng thở phào nhẹ nhõm, chỉ cần là ai cũng được, nhưng thể là Hạ Uyển Chi.

   Ngày hôm sau từ Phượng Nghi cung của hoàng hậu ra, nàng tới Đức Sang cung thăm Lâm Huệ, nàng ta khí sắc tốt hơn nhiều, nhưng vẫn tiếp tục tĩnh dưỡngtrông thấy nàng đến, Lâm Huệ cười hành lễ “Tần thiếp thỉnh an chiêu nghi nương nương, nương nương vạn phúc kim an!”

   “Nhìn ngươi xem, như thế nào lại khách khí như vậy?”Hạ Uyển Chi cố làm ra vẻ vui lên tiếng.

   Lâm Huệ cười cười, “Quy củ trong cung thể bỏ, ta cũng bịbị người là ỷ vào quan hệ thân thiết, liền tuân quy củ!”

   Hạ Uyển Chi cười cười gì.

   Lâm Huệ quan sát trong chốc lát, ánh mắt rơi vào búi tóc của nàng, nhìn chiếc trâm vàng điểm thúy bươm bướm

   “Chiếc trâm gài tóc này nhìn thật lạ mắt, trông cũng rất đẹp!”

   “Là Hoàng Thượng hôm qua ban thưởng.”

   Đâu chỉ đẹp mắt, còn sắc bén, đủ để lấy tính mạng người ta.

   “Hoàng Thượng đối với Uyển tỷ tỷ đúng là vô cùng sủng ái!” Lâm Huệ hâm mộ .

   “Huệ nhi muội muội đùa!” Nàng thẹn thùng cúi đầu, vẻ mặt hàm súc, lại nhìn ra được trong lòng cao hứng, Hạ Uyển Chi là cố ý làm cho nàng ta xem.

   Lâm Huệ trong lòng quả nhiên thoải mái nhưng cũng biểu ra ngoài, cười cười cùng nàng tán gẫu trong chốc lát liền là thân thể mệt mỏi cần nghỉ ngơi.

   Hạ Uyển Chi cũng nhiều lời, dặn dò nàng tĩnh dưỡng thật tốt, ngày khác lại tới thăm nàng.

   Lâm Huệ hề mệt mỏi, nàng là ghen ghét, thấy Tề Diệp đối tốt với Hạ Uyển Chi, trong lòng nàng ta mất hứng!

   Mặc kệ là hay giả, Hạ Uyển Chi trong lòng cao hứng là được, Lâm Huệ trong lòng thoải mái, trong lòng nàng liền cao hứng. Đây là trừng phạt nàng ta!
   duyenktn1Dung Nguyễn 1995 thích bài này.

  2. hhuong

   hhuong Well-Known Member

   Bài viết:
   653
   Được thích:
   436
   Chương 42
   Mấy ngày sau đó, cứ cách ngày Tề Diệp đến Hỉ Lai điện của nàng ngồi chút, hoặc là cứ ba ngày lần ở lại trong cung của nàng dùng bữa. Hạ Uyển Chi cũng làm nũng giữ người, tất cả đều để cho chính quyết định.

   Hậu cung ân huệ cùng hưởng, liên tục làm rất tốt. Ngoại trừ Thục phi động tay chân, kiếm cớ kéo qua, những lúc khác đều thấy thiên vị ai.

   Mà bây giờ, mấy cung phi đều liếc mắt nhìn nhìn chằm chằm Hạ Uyển Chi. Dù nàng liên tiếp thị tẩm, nhưng Tề Diệp đến cung nàng nhiều hơn so với bất luận kẻ nào trong cung. Các nàng sao có thể ghen ghét?

   Hạ Uyển Chi cũng gây chuyện. Chỉ cần các nàng an phận, nàng cũng chủ động tìm phiền toái. Về phần các nàng tự tìm phiền toái, nàng cũng xen vào.

   Giống như Vương chiêu viện, nàng ta đúng là có việc gì thích tự tìm phiền toái. Đặc biệt là mỗi lần thấy nàng đều châm chọc khiêu khích. Hạ Uyển Chi cũng trả lời lại cách mỉa mai, mà mỗi lần như vậy Vương chiêu viện bị châm chọc chế nhạo tới mức đáp lại được. Quan hệ của hai người càng trở nên như nước sôi lửa bỏng.

   Ngày hôm đó thỉnh an hoàng hậu, hoàng hậu như thường ngày dặn dò vài câu liền cho các nàng lui xuống. Hạ Uyển Chi theo Đức phi rời , Vương chiêu viện được giữ lại. Gần đây nàng ta cùng hoàng hậu lại rất gần, chuyện cũng có phân lượng hơn ít. Hạ Uyển Chi biết, chẳng qua lại là Hà Chiêu dung mà thôi.

   Buổi sáng nàng có việc gì làm, nghe Ngọc Hồ hoa sen nở tệ, nàng sai Hạ Bích chuẩn bị giấy và bút mực, Ngọc Hồ vẽ tranh. Nàng thích vẽ tranh.

   Đến trong đình chuẩn bị xong trà bánh. Hạ Bích mài mực, nàng nhìn chằm chằm hoa sen cách đó xa thưởng thức hồi lâu, lúc này mới trải rộng giấy Tuyên Thành ra, dính mực nước bắt đầu vẽ tranh.

   Vẽ mấy tờ nàng đều ưng ý, dứt khoát ngồi ở lan can nhìn. Hạ Bích thấy trời có chút nóng, liền phân phó người chuẩn bị nước ô mai.

   Lại ngồi trong chốc lát, ô giấy bị gió thổi hư. Hạ Bích liền sai cung nhân khác coi chừng, nàng trở về cầm cái ô khác đến.

   Hạ Uyển Chi gì, nàng dọc theo Ngọc Hồ, cung nhân nhanh chậm theo. Nàng thích, bảo các nàng ở trong đình chờ, nàng rất nhanh trở lại.

   Bên bờ chỗ nước cạn, lá sen um tùm, hoa sen xinh đẹp thanh nhã, vừa vặn có cái nụ hoa dựa vào bên bờ, chỉ cần đưa tay là có thể hái xuống. Nàng liền đứng bờ, duỗi dài tay ôm lấy nụ hoa, chuẩn bị hái được nó.

   Nghe thấy tiếng bước chân, nàng quay đầu lại, nhìn thấy hai người tới, Vương chiêu viện cười cười “ trùng hợp, lại ở chỗ này gặp Hạ chiêu nghi.”

   Hạ Uyển Chi nhìn nàng ta cái lên tiếng, nghiêng đầu duỗi dài cánh tay hái hoa. Vương chiêu viện muốn tự mất mặt, chuẩn bị rời . hai bước nàng ta quay đầu lại, nhìn người ngồi ở bờ với tay, nhớ tới lời của hoàng hậu, là nếu như nàng được Hoàng Thượng thích, chỉ sợ Hạ Uyển Chi càng thêm được sủng ái. Cuối cùng còn vượt cả Thục phi, Đức phi. Nàng thấy cái người kia khom người hái sen, ánh mắt tăm tối, trợn lên nhìn cái, cước bộ chậm rãi tiến lên.

   Hạ Uyển Chi cảm giác có cái gì, quay đầu lại chỉ thấy Vương chiêu viện vươn tay, tư thế muốn đẩy người xuống nước. Nàng còn chưa kịp phản ứng, Vương chiêu viện xác thực đẩy cái. Hạ Uyển Chi phù phù tiếng rơi xuống nước, kinh động mảnh hoa sen.

   Trước khi rơi xuống nước, nàng thấy khóe miệng Vương chiêu viện lên nét cười lạnh, hai mắt nhìn chằm chằm nàng, hung ác “Hạ Uyển Chi, chết !”

   Đinh Hương thấy thế bị sợ hãi “Nương nương, này...”

   “Đừng quản, nhìn xem, hôm nay nếu nàng chết, chính là ta chết.” Vương chiêu viện ác độc nhìn chằm chằm người giãy giụa trong nước. Hạ Uyển Chi miễn cưỡng đạp tới đáy hồ muốn bò lên bờ. Vương chiêu viện lại đẩy nàng xuống. Đinh Hương từ kinh hoảng kịp phản ứng lại, tiến lên ấn lấy đầu Hạ Uyển Chi.

   Hạ Uyển Chi biết các nàng hạ sát tâm, hai tay quơ lung tung, hô hấp dần dần có chút khó khăn.

   Hai người ấn đầu của nàng, phát giác nàng còn giãy giụa, hai người lúc này mới giật mình tỉnh lại, Vương chiêu viện kinh hô “Làm sao bây giờ, ta giết người?”

   “Nương nương, chúng ta mau, bị người phát liền hỏng bét!” Đinh Hương cũng bị hù dọa toàn thân phát run. Nhìn thoáng qua người nằm sấp trong nước, hai người đều bị hù dọa , liền lăn vòng, lảo đảo rời khỏi Ngọc Hồ.

   Các nàng vừa , người trong nước đột nhiên cầm lấy cỏ cây bên bờ, cố sức nằm sấp bờ, phun ra thân sen trong miệng. Thân sen rỗng vừa vặn cứu nàng mạng. tại Vương chiêu viện cho rằng nàng bị “Chết đuối” !

   Nằm sấp bờ, Hạ Uyển Chi thở từng ngụm từng ngụm, thầm nghĩ, ngươi ra tay độc ác đối với ta, còn là lần lần hai. Như vậy, ta mềm yếu cho ngươi động tay lần thứ ba. Vương chiêu viện.

   Lúc Hạ Bích tìm đến, Hạ Uyển Chi thanh tỉnh ít. Nàng lại nín thở làm bộ ngập trong nước. Hạ Bích nhìn màn này, cả kinh đến bay mất ba hồn sáu phách, khi kịp phản ứng tới kéo người lên bờ.

   Tề Diệp biết được Hạ Uyển Chi rơi xuống nước, quăng tấu sớ liền vội qua Hỉ Lai điện. Mà Hạ Uyển Chi hôn mê bất tỉnh. Lúc Hạ Bích cuống cuồng kéo nàng lên bờ, cẩn thận đập đầu vào tảng đá. Nàng vừa nín thở vừa bị đập đầu, liền vô lực hôn mê bất tỉnh.

   Ngự y bắt mạch cho nàng, sai người hung hăng vỗ phía sau lưng của nàng, đánh ra ít nước. Đức phi ở bên coi chừng, vẻ mặt phức tạp.

   bao lâu Tề Diệp chạy đến, ngự y dứt khoát phát phải sớm, nếu chính là thần tiên cũng khó cứu. Tề Diệp nghe thở phào nhõm, hung hăng khiển trách bọn Hạ Bích lần, là nếu như nàng có cái gì hay xảy ra, bọn người hầu các nàng cũng đừng mong sống sót.

   Đức phi nghe mà ghen ghét nhìn thoáng qua người nằm ở giường. Nàng là lần đầu tiên trông thấy Hoàng Thượng phát giận lớn như vậy. Ngay cả Đại hoàng tử của Hà Chiêu dung chết non, hài tử của Lâm sung dung mất, nàng đều nhìn thấy.Quả nhiên Hạ chiêu nghi cùng các nàng là bất đồng. Đức phi nghĩ, sớm muộn nàng ta giẫm lên đầu của mình. Đức phi biết , cái Hạ chiêu nghi này thể lưu lại.

   Hạ Uyển Chi nghe thấy thanh, người tỉnh, nhưng nàng cũng mở mắt ra, ngược lại quyết định giả bộ ngủ. Nàng tỉnh lại bọn họ nhất định hỏi thăm. Mà nếu như nàng là Vương chiêu viện muốn hại nàng, cũng có bằng chứng. Chẳng phải là tiện nghi cho Vương chiêu viện?

   Nàng nhắm hai mắt lại nghe động tĩnh, Đức phi an ủi vài câu, Tề Diệp bảo nàng ta về nghỉ trước. Trong phòng tựa hồ có người nào, Hạ Uyển Chi nghĩ tới cái phương pháp, nàng làm bộ như bị cơn ác mộng giằng co “Đừng, đừng, Vương chiêu viện, đừng! Hoàng Thượng, Hoàng Thượng cứu ta, Hoàng Thượng...”

   Tề Diệp nghe thấy thanh, đỡ hai vai của nàng, vẻ mặt vui mừng lắc lắc nàng “Uyển Nhi, Uyển Nhi tỉnh. Trẫm ở chỗ này, trẫm để cho ai thương tổn ngươi.”

   “Vương chiêu viện đừngggg...” Hạ Uyển Chi giật người cái, khóe mắt tràn ra nước mắt, ung dung mở mắt ra, kinh ngạc nhìn người đối diện vẻ mặt lo lắng, sau khắc liền ôm chặt bờ vai của , cả người dán lên, toàn thân run rẩy oa oa khóc lớn.

   Tề Diệp trấn an, vuốt mái tóc dài của nàng, ôn hương nhuyễn ngọc trong ngực, cảm giác mất lại có được ở trong lòng mãnh liệt, gắt gao ôm lấy nàng, an ủi “Uyển Nhi đừng sợ, có trẫm ở đây, đừng sợ đừng sợ...”

   Thấy nàng tỉnh lại, Hạ Bích các nàng thở phào nhõm. Trúc Thanh vẻ mặt có chút phức tạp cúi đầu.

   Khóc trong chốc lát, Hạ Uyển Chi bắt đầu thút tha thút thít. Tề Diệp đau lòng lau nước mắt cho nàng, cúi đầu hôn lên, mi mắt, lên trán nàng, cuối cùng rơi vào môi nàng, tì trán lên trán nàng, cùng nhịp thở “Đừng sợ!”

   “Ừ!” Hạ Uyển Chi gật gật đầu, chủ động tiến lên cắn môi của “Tần thiếp cho rằng còn được gặp lại hoàng thượng.” rồi nước mắt rơi như mưa, cho dù ai nhìn nàng lộ ra chân tình như thế cũng thể xúc động.

   Tề Diệp vừa cảm động vừa đau lòng, lau nước mắt mặt nàng, ôm lấy nàng, đầu gối ở vai nàng, cọ xát “ có ý chỉ của trẫm, ai cũng thể dẫn ngươi . Trẫm để cho ngươi thấy được trẫm. Uyển Nhi, có trẫm ở đây, đừng sợ.”

   “Ừ! sợ!” Nàng gật gật đầu, thân thể gần sát lại, cũng cọ xát cổ , thân mật thôi, hơi thở phảng phất mùi Long Tiên Hương người .

   Đợi tâm tình nàng tốt hơn chút ít, Tề Diệp cho lui những người khác, chỉ để lại Hạ Bích cùng Quang Thuận công công, hỏi nàng “ cho trẫm, là thế nào?”

   Hạ Uyển Chi dám nhìn ánh mắt của , cúi đầu xuống ra “Đều là tần thiếp cẩn thận!”

   dối!” Tề Diệp liếc qua liền nhìn thấu lời dối của nàng, mà Hạ Uyển Chi biểu diễn cực kỳ đúng chỗ.

   Nàng lắc đầu, còn dám nhìn “Tần thiếp dám!'

   bậy!” có chút tức giận, giận nàng thành trả lời, ngược lại lựa chọn giấu giếm . Tề Diệp cầm lấy mặt của nàng “Nhìn trẫm, , rốt cuộc là cái chuyện gì?”Hạ Uyển Chi ánh mắt tránh né, nhìn cái, cắn môi , cúi đầu xuống, vẻ mặt ủy khuất đáng thương. Cho dù ai nhìn cũng đều đành lòng truy vấn tiếp.Tề Diệp thở dài, lần nữa ôm nàng vào trong ngực, vuốt mái tóc dài của nàng “Làm sao ngươi lại ngốc như vậy. Nàng ta tâm địa ác độc muốn mạng của ngươi, ngươi vì cái gì còn muốn giấu giếm đây?”

   Hạ Uyển Chi vẫn lên tiếng, nước mắt lại từ khuôn mặt rơi xuống cổ , ướt mảng. Tề Diệp thở dài, “Ngươi trẫm cũng biết, có phải Vương chiêu viện đẩy ngươi xuống nước hay ?”

   phải!” Hạ Uyển Chi lên tiếng phản bác.

   Tề Diệp cầm lấy mặt của nàng hung hăng cắn cái lên môi “Ngốc!”

   Hạ Uyển Chi bị đau, vẻ mặt ủy khuất nhìn . thấy khóe môi nàng rách da đổ máu lập tức hối hận, tới gần tỉ mỉ liếm sạch vết máu, ngậm lấy môi của nàng, đau lòng thương tiếc hôn hít chút, vuốt ve môi của nàng “Trẫm bỏ qua cho nàng ta!”

   “Hoàng Thượng, phải là nàng ấy, là tần thiếp cẩn thận mà thôi!” Hạ Uyển Chi lôi kéo tay áo của cầu khẩn.

   Mà Tề Diệp tức giận, lườm nàng cái “Trẫm biết ngươi tâm địa thiện lương, nhưng trẫm cho phép có người tổn thương ngươi.” Dứt lời phân phó Quang Thuận công công “ tuyên chỉ ! Vương chiêu viện tâm sinh đố kỵ, tâm địa ác độc. Trẫm dám giữ nữ nhân như vậy ở bên người hầu hạ, biếm lãnh cung! có ý chỉ của trẫm, cho phép bước ra khỏi lãnh cung bước.”

   Quang Thuận công công gật gật đầu hành lễ lui xuống.

   Hạ Uyển Chi cúi đầu gạt lệ, khóe miệng xẹt qua nét cười lạnh.

   Vương chiêu viện biết được Hạ Uyển Chi bị chết đuối, còn được cứu trở lại, tay bưng chén trà run lên, chén trà rơi xuống đất, vỡ nát. Nước trà cũng văng ít lên người. Đinh Hương sắc mặt tái nhợt nhìn qua nàng, “Nương nương, nên làm cái gì bây giờ?”

   Vương chiêu viện cũng sợ hãi thôi. Nàng ta chết, như vậy nhất định cho Hoàng Thượng nàng cố ý đẩy nàng ta xuống nước, muốn hại chết nàng ta. Nếu Hoàng Thượng tin nhất định trừng phạt nàng, nếu có tin tưởng nàng bình an vô .

   Vương chiêu viện tự an ủi Hoàng Thượng vì nàng mà đắc tội Vương gia.

   Run rẩy thay đổi bộ quần áo, Đinh Hương tâm tư bách chuyển, cuối cùng quỳ mặt đất “Nương nương, nếu Hoàng Thượng trách cứ, nô tỳ nguyện ý người gánh chịu. Chỉ cầu nương nương về sau chiếu cố nhiều hơn đến người nhà nô tỳ.”

   “Đinh Hương, ngươi làm cái gì? Hoàng Thượng tin lời nàng đâu. Chúng ta sống cả!” Vương chiêu viện bị hù dọa sắc mặt trắng bệch, nàng cực lực an ủi mình Hoàng Thượng tin tưởng.

   Đến khi Quang Thuận công công truyền chỉ, nàng rốt cuộc nên được lời nào. Lúc bị cung nhân kéo , hô to bảo là muốn gặp Hoàng Thượng. Quang Thuận công công khoát tay cho người biếm lãnh cung. Về phần Đinh Hương ôm Quang Thuận công công mình nàng ta đẩy Hạ Uyển Chi rơi xuống nước, Quang Thuận công công nhíu mày, cho người dẫn theo xuống.Đức phi nghe Vương chiêu viện bị biếm lãnh cung, nàng sửng sốt chút, nghĩ ra là phải đơn thuần rơi xuống nước, thầm cười nhạo cái Vương chiêu viện này thực là đáng đời. ràng lựa chọn phương pháp đần như vậy, nếu phải có thể chiêu trí mạng, cũng đừng có ra tay.

   Hạ Uyển Chi rơi xuống nước, cùng Vương chiêu viện bị biếm lãnh cung, hai chuyện phát sinh ở cùng ngày, viên đá làm gợn ngàn tầng sóng, tất cả mọi người nhìn chằm chằm Hỉ Lai điện.

   Hạ Uyển Chi lại trôi qua thoải mái. Tề Diệp an ủi nàng nửa ngày, lại cùng nàng dùng cơm trưa, xem nàng uống thuốc, dụ dỗ nàng ngủ thiếp rồi mới rời khỏi. Vẻ mặt lo lắng kia, cho dù ai nhìn cũng biết tâm tư của đối với Hạ Uyển Chi.

   Tề Diệp vừa , Hạ Uyển Chi mở mắt ra, nhìn rèm giường nhịn được cười.

   Vương chiêu viện, đáng đời ngươi!

   thầm câu, nàng nhắm mắt ngủ trưa.

   Hoàng hậu nghe Vương chiêu viện bị biếm lãnh cung, mắng câu ngu xuẩn rồi liền thêm gì nữa. Nàng cho rằng cái Vương chiêu viện còn có thể lợi dụng chút, hôm nay xem ra nàng ta căn bản chỉ là thứ ngu xuẩn.

   Lâm Huệ đặc biệt thăm nàng, ngồi ở bên giường xem nàng khí sắc coi như tốt, thở phào nhõm “Nghe Uyển tỷ tỷ rơi xuống nước, đúng dọa chết ta. Cũng may Uyển tỷ tỷ phúc lớn mạng lớn, lúc này mới bình an vô .”

   “Để ngươi lo lắng!” Hạ Uyển Chi mỉm cười trả lời câu.

   Lâm Huệ lại “Cái Vương chiêu viện kia xác thực lòng dạ độc ác, cũng may Hoàng Thượng trừng phạt nàng ta, biếm lãnh cung, về sau nàng ta đừng mơ tưởng lật mình.”

   “Ừ!” Đối với Vương chiêu viện, nàng muốn thêm cái gì.

   Lâm Huệ lại cùng nàng mấy câu, ánh mắt rơi vào vỏ ốc Bách Bảo các, tò mò tới nhìn “Đây là?”

   “Là vỏ ốc. Hoàng Thượng nghe ta thích, vài ngày trước đưa tới!” Hạ Uyển Chi thành trả lời.

   Lâm Huệ tò mò cầm lấy nhìn nhìn, trong lòng ghen ghét “Hoàng Thượng đối với Uyển tỷ tỷ là tốt còn gì . làm cho ta vui mừng thay Uyển tỷ tỷ!”

   Hạ Uyển Chi cười cười lên tiếng, ánh mắt nhìn lướt qua mặt nàng ta, thấy Lâm Huệ cười có chút miễn cưỡng, trong lòng nàng hiểu .

   Bữa tối Tề Diệp dùng tại Thọ Ninh cung của thái hậu. Sau bữa tối, thái hậu chuyện với Tề Diệp “Nghe hôm nay Hoàng Thượng biếm Vương chiêu viện vào lãnh cung rồi?”

   “Phải! Vương chiêu viện tâm địa ác độc, thừa dịp Hạ chiêu nghi để ý đẩy nàng ấy xuống nước. Nếu phải Hạ chiêu nghi phúc lớn mạng lớn, trẫm cũng biết sao với người của Vinh Quốc phủ.”

   “Vậy Hoàng Thượng nghĩ về phía Vương đại Tư Mã chưa?” Thái hậu “Ai gia hi vọng Hoàng Thượng nên bị nữ nhân ảnh hưởng. Hoàng Thượng biếm Vương chiêu viện vào lãnh cung, có tưởng tượng qua Vương đại Tư Mã như thế nào? Trong triều ít người đều là người của Đại Tư Mã, nếu triều chính yên, vị trí này của Hoàng Thượng cũng phải dễ làm.”

   “Thái hậu đừng lo, trẫm xử lý tốt!” Tề Diệp “Canh giờ còn sớm, trẫm quấy rầy thái hậu nghỉ ngơi, ngày mai lại đến thỉnh an thái hậu!”

   “Ai gia biết Hoàng Thượng thích ai gia nhiều lời. Chỉ là cái hậu cung này, Hoàng Thượng phải là ràng. Nếu đau lòng Hạ chiêu nghi, Hoàng Thượng nên đối quá tốt với nàng ta. Có khi sủng ái của đế vương phải là nữ tử nào cũng có thể thừa nhận.”

   Cước bộ dừng lại, Tề Diệp gật đầu “Đa tạ thái hậu nhắc nhở, trẫm hiểu!”

   Sải bước rời khỏi Thọ Ninh cung, Tề Diệp nhìn bầu trời đêm đầy sao, phảng phất như trông thấy đôi mắt của nàng. đối tốt với nàng, nên đối tốt với người nào? Nếu thích nữ nhân cũng được, làm hoàng đế này còn có cái niềm vui thú gì?

   “Hoàng Thượng, đêm nay cần phải Phượng Nghi cung của hoàng hậu nương nương!”

   Tề Diệp gật gật đầu, cũng cái gì. tới Phượng Nghi cung phải qua Hỉ Lai điện. Hạ Uyển Chi uống thuốc, trông thấy tiến đến muốn nâng mình dậy, Tề Diệp bước qua, ấn lấy bả vai của nàng để cho nàng nửa ngồi ở giường, ánh mắt lướt qua mặt nàng, nhìn nàng khí sắc tệ, lúc này mới yên tâm “Khá hơn chút nào chưa?”

   “Hồi bẩm Hoàng Thượng, khá hơn nhiều.” Nàng vuốt ve môi “ Chỉ là khi dùng bữa nơi này đau, đều do Hoàng Thượng!”

   Nhìn chằm chằm cái miệng vết thương nơi khóe môi nàng, Tề Diệp ha ha nở nụ cười, thò người ra ôm nàng vào trong ngực, ở bên tai nàng “Trẫm cố ý!”

   “Hoàng Thượng là xấu!” Hạ Uyển Chi oán trách, giọng tựa hồ mang theo phong tình tả nổi, cuối run rẩy kéo dài, nghe vào mà toàn thân mảnh tê dại, hai tay căng thẳng, sít sao ôm chặt nàng!

   Buổi tối Tề Diệp cũng ở lại, là ngày mai lại đến thăm nàng, nhìn nàng nằm ngủ rồi mới rời . bao lâu sau Hạ Uyển Chi cũng biết buổi tối ngủ lại Phượng Nghi cung.
   duyenktn1, Dung Nguyễn 1995Nhược Vân thích bài này.

  3. hhuong

   hhuong Well-Known Member

   Bài viết:
   653
   Được thích:
   436
   Chương 43
   Lần này rơi xuống nước Hạ Uyển Chi cũng ngã bệnh, ngày hôm sau tỉnh lại tinh thần tệ. Trúc Thanh hầu hạ nàng chải tóc, đổ dầu hoa sơn chi bôi lên tóc. Mái tóc đen suôn mềm, chải cẩn thận tỉ mỉ. Mùi hoa sơn chi nhàn nhạt bay tới, là mùi hương nàng thích.

   Ngày mùa hè trời sáng mau, rửa mặt xong liền dùng đồ ăn sáng. Thời gian còn sớm, nàng liền ngồi ở trong vườn, chờ thời gian sai biệt lắm qua chỗ Đức phi. Đức phi để nàng cho chải đầu tóc. Hạ Uyển Chi cũng nhiều lời, biết Đức phi bắt đầu bất hòa với nàng, cũng bởi vì Đức phi biết nàng được sủng ái, trở thành địch nhân của nàng ta.

   Tối hôm qua Tề Diệp nghỉ ở Phượng Nghi cung, sáng sớm tâm tình của hoàng hậu tựa hồ tệ, bảo các nàng buổi chiều Ngọc Hồ ngồi chút, là quan viên địa phương tiến cống dưa và số trái cây, lúc thưởng sen có thể nếm thử!

   đoạn, hoàng hậu nhớ ra cái gì đó, nhìn về phía Hạ Uyển Chi “ Thân thể Hạ chiêu nghi có chuyện gì chứ?”

   “Đa tạ hoàng hậu nương nương quan tâm, thân thể tần thiếp cũng có gì đáng ngại!” Hạ Uyển Chi đứng dậy đáp lời.

   Tiếng vừa dứt, liền nghe thấy tiếng giễu cợt. Hạ Uyển Chi nhìn về phía Thục phi. Thục phi liếc xéo nàng cái, cười “Hạ Uyển Chi lo ngại, chỉ đáng thương Vương chiêu viện bị biếm lãnh cung. Hoàng Thượng là để mắt Hạ chiêu nghi a!”

   Hạ Uyển Chi trầm mặc , nàng biết mình cái gì đều là khoe khoang, nhiều sai nhiều, nàng tình nguyện lên tiếng.

   Trầm mặc hồi, đến khi Thục phi cho rằng nàng cãi lại, thấy nàng chỉ im lặng, ngoài ý muốn chút, trào phúng “Các vị muội muội về sau nhất định phải cẩn thận, đừng có việc gì lại tìm Hạ chiêu nghi. Nếu Hạ chiêu nghi có cái ngoài ý muốn gì, lãnh cung chính là nơi ở cuối cùng của các ngươi. Vương chiêu viện chính là kết cục của các ngươi a!”

   Hoàng hậu, Đức phi đều lên tiếng, giống như xem diễn, nhìn Thục phi làm khó dễ Hạ Uyển Chi. Những người khác ánh mắt quái dị liếc nhanh nhìn Hạ Uyển Chi, cúi đầu . Lâm Huệ có chút đồng tình nhìn nàng chút, giật giật miệng, cuối cùng vẫn là làm bộ như nghe thấy.

   Hạ Uyển Chi trầm mặc ngồi xuống, đối với việc Thục phi châm chọc khiêu khích vẫn xem như nghe thấy. Nếu nàng lên tiếng liền dẫn tới ghi hận, nàng trúng mưu kế của Thục phi.

   “Hạ chiêu nghi đúng là có thể bảo trì bình thản!” Thục phi khẽ cười tiếng, đứng lên “Hoàng hậu nương nương, nếu là vô , thần thiếp liền cáo lui trước!”

   Hoàng hậu gật gật đầu, Thục phi khiêu khích liếc nhanh qua Hạ Uyển Chi, thản nhiên rời .

   Nàng ta vừa , hoàng hậu cũng cảm thấy nhàm chán vô vị, liền cho các nàng đều tự trở về.

   Lâm Huệ bước nhanh vài bước đuổi theo nàng. Hạ Uyển Chi nhìn nàng ta cái, Lâm Huệ ra hiệu bằng mắt, hai người đến hướng Phóng Ưng đài. Lâm Huệ an ủi “Thục phi chính là người như vậy, Uyển tỷ tỷ đừng để bụng.”

   “Ừ! cần lo lắng cho ta.” Nàng đương nhiên biết Thục phi là hạng người gì, bởi vậy nàng cũng thèm để ý. Chỉ là vừa rồi nhìn nàng bị Thục phi khó xử lên tiếng, lúc này lại làm bộ an ủi. Nếu lúc trước Hạ Uyển Chi rất thông cảm, tại chỉ cảm thấy dối trá.

   Hai người lại tán gẫu vài câu, thấy khí trời càng ngày càng nóng, hai người liền tự về.

   Ăn trưa xong, Hạ Uyển Chi chuẩn bị ngủ trưa, Tề Diệp sai tiểu thái giám đến mời nàng Phượng Hoàng cung. Hạ Uyển Chi buồn bực, nhưng vẫn là theo tiểu thái giám. Nàng mang theo Hạ Bích , cho Trúc Thanh nghỉ ngơi. Dù sao nàng ta là người của hoàng hậu, luôn theo bên người thăm dò tin tức, nàng cũng có bí mật gì để .

   Hạ Bích tay cầm dù giấy, tay quạt cho nàng. Ánh mặt trời như thiêu đốt, mới vài bước cảm thấy bị hâm nóng. Cũng may phần lớn là hành lang gấp khúc, nơi bị phơi nắng cũng nhiều.

   Đến Phượng Hoàng cung, Quang Thuận công công chờ. Sau khi hành lễ với Hạ Uyển Chi liền dẫn nàng vào “Hoàng Thượng chờ, chiêu nghi nương nương vào thôi!”

   Nàng gật gật đầu, cất bước vào phát phòng tắm. Màn che buông xuống, gió thổi nhè , vài bước nhìn thấy cái hồ tắm giống như hồ nước. cái hồ nước trong suốt nhìn thấy đáy. Đối diện hồ tắm đặt phiến đá, mặt có người nằm. Nàng nhận ra là ai, vòng qua ao tiến lên. Tề Diệp nhắm mắt tựa hồ như ngủ thiếp .

   Nàng cúi đầu nhìn nhìn, muốn đứng dậy lại có cánh tay dài duỗi đến, ôm lấy cổ của nàng kéo xuống phía dưới. Vội vàng kịp chuẩn bị, Hạ Uyển Chi liền nhào vào người “Hoàng Thượng...”

   Mới mở miệng bị ngăn chặn đôi môi. tựa hồ rất thích hôn môi nàng. Đầu lưỡi ấm áp miêu tả môi của nàng, sau đó tiến quân thần tốc, vòng quanh đầu lưỡi của nàng mà truy đuổi.

   Hạ Uyển Chi đẩy, đẩy nổi chỉ có thể quỳ mặt đất, nghiêng người tiến lên, ngây ngô hút môi lưỡi của . Cảm giác tê dại nhịp nhàng ăn khớp, Tề Diệp toàn thân run rẩy chút. Người ngồi dậy, bế nàng ngồi ở đùi, càng thâm nhập cùng hôn sâu và sát vào nhau hơn. Cho đến khi tay của chui vào tà áo vuốt ve bộ ngực sữa khiến bị đau, nàng mới cự tuyệt bắt lấy tay , để cho tiến thêm bước.

   Tề Diệp cười tiếng “Uyển Nhi đúng là càng lúc càng to gan, lại dám cự tuyệt trẫm.”

   “Hoàng Thượng, tại là ban ngày a!” Ban ngày tuyên dâm, nếu bị những đại thần kia và thái hậu biết được, nàng khẳng định chịu nổi.

   “Trẫm cũng muốn làm cái gì!” Tề Diệp cười cười, ở bộ ngực sữa của nàng xoa cái, lúc này mới buông nàng ra, khẽ cắn môi dưới nàng rồi “Hôm nay trẫm tìm ngươi đến đúng là có chính .”

   Chạm đến da thịt trơn tru ấm áp, lần này Hạ Uyển Chi phát , áo bào người cởi ra khi nào nàng cũng biết. Nàng nhìn thấy mặc cái quần dài, lộ ra nửa người , ánh mắt tránh né, mặt đỏ hồng.

   Tề Diệp nhìn bộ dáng nàng, lập tức cảm thấy thú vị, ôm lấy cằm của nàng : “Sợ cái gì, chuyện thân mật hơn chúng ta cũng làm, ngươi còn có cái gì xấu hổ?”

   “Hoàng Thượng, tần thiếp...” Hạ Uyển Chi che lấy hai mắt, lập tức biết nên cái gì.

   Tề Diệp cười ha ha, tâm tình sung sướng, hôn sườn mặt nàng cái “Được rồi, thời gian nhiều lắm. Hôm nay trẫm muốn dạy ngươi bơi. Như thế nào, Uyển Nhi có muốn học hay ?”

   “Bơi?” Hạ Uyển Chi tin nhìn . Tề Diệp gật gật đầu, nàng chần chờ “Nhưng tần thiếp cái gì cũng biết!”

   “Đó là nguyên nhân trẫm muốn dạy ngươi. Hơn nữa bơi rất vui vẻ, còn có thể rèn luyện thân thể, giảm bớt mệt nhọc.” rồi Tề Diệp ôm nàng từng bước từng bước đến cạnh ao.

   Hạ Uyển Chi kinh hô “Hoàng Thượng, cần. Tần thiếp sợ hãi, tần thiếp dám, Hoàng Thượng, cầu xin người...” Mắt thấy cách nước càng ngày càng gần, Hạ Uyển Chi kinh hoảng, ở trong ngực thất kinh giãy giụa.

   Tề Diệp trấn an cười cười “Đừng sợ, có trẫm ở đây, để cho ngươi có chuyện gì.” Lại đặt nàng ở bờ “Cởi hết y phục và giầy, chỉ lưu lại cái yếm cùng quần lót. Ngươi xem trẫm bơi vòng biết. Về sau nếu là vô tình rơi xuống nước cũng trở thành chết đuối.”

   Người níu lấy tà áo buông, nghe thấy ' dễ dàng chết đuối' ngưng chút, ngạc nhiên cùng nghi ngờ hỏi “Hoàng thượng là sợ tần thiếp chết đuối sao?”

   “Uyển Nhi hai lần rơi xuống nước thiếu chút nữa bị mất mạng . Trẫm lo lắng nếu là có lần thứ ba, chỉ sợ trẫm mất ngươi. bằng để trẫm dạy ngươi bơi.” Tề Diệp đứng trong nước, nước sâu đến dưới nách chút, đối mặt với nàng, vẻ mặt lo lắng .

   Tâm dường như xúc động chút, nàng nhìn chằm chằm Tề Diệp hồi lâu mới thu hồi ánh mắt, đến sau tấm bình phong, cởi xuống từng món y phục người. Châu thoa trâm gài tóc đều lấy xuống để ở bên, ánh mắt lơ đãng rơi vào người tự do bơi qua bơi lại như con cá ở trong nước, tâm tư phức tạp.

   Tề Diệp bơi hồi lâu, lúc ngẩng đầu nhìn thấy Hạ Uyển Chi ôm ngực đứng ở bên. Lộ ra vòng eo mềm mại, cánh tay, chiếc cổ với da thịt trắng noãn nhẵn nhụi. Thấy nhìn qua, hai má nàng ửng đỏ quay mặt , dáng vẻ cực kỳ được tự nhiên.
   Mái tóc dài đen nhánh xoã xuống, trắng đen đối lập, nổi bật thân thể như như , thấy thế nào cũng là loại hấp dẫn nên lời. Đặc biệt là bộ dáng nàng cắn môi đỏ mặt, thấy thế nào cũng khiêu khích.

   Tề Diệp đột nhiên phát dạy nàng bơi đối với mình mà hành hạ.

   Nghe thấy tiếng nước chảy, Hạ Uyển Chi quay đầu lại, chỉ thấy bơi tới trước mặt mình, đứng lại trong nước, nước từ mặt trượt xuống, cổ và lồng ngực còn ngập trong nước.

   vươn tay, thanh hơi ấm ách chút “Xuống đây, trẫm dạy ngươi bơi.”

   Hạ Uyển Chi cắn môi lắc lắc đầu, lui về sau bước “Hoàng Thượng, tần thiếp cần phải học, tần thiếp dám.”

   được!” Tề Diệp nhíu mày, nhìn chằm chằm nàng “Chẳng lẽ ngươi muốn làm trái với ý chỉ của trẫm.” có biện pháp, chỉ có thể sử dụng thân phận áp chế nàng.

   Hạ Uyển Chi vẻ mặt rối rắm, hai tay ôm ngực, bộ dáng sợ hãi bị xâm phạm làm cho người ta thấy điềm đạm đáng . Đặc biệt là đôi mắt thủy quang liệt diễm liên tục nhìn theo . Tề Diệp chịu nổi, mặt kéo căng giãn ra, thở dài bước lên bờ, ôm lấy eo của nàng “Yên tâm, trẫm ăn ngươi. Chờ ngươi học xong biết chỗ tốt của việc biết bơi.”

   Hạ Uyển Chi từng bước từng bước, bị nửa kéo nửa ôm mà tiến vào trong nước. Nước ngập bàn chân, lưng bàn chân, liên tục dâng lên phía . Lúc nước ngập đùi, nàng kinh hô, cả người dán ở người Tề Diệp.

   Tề Diệp rất thụ hưởng thụ ôm lấy eo của nàng, khóe miệng mang ý cười, ôn nhu an ủi “Đừng sợ đừng sợ, nước sâu, có việc gì.”

   Đợi nàng xuống bậc thang cuối cùng, nước cao ngang cổ nàng. Tóc dài ướt đẫm, theo nước khẽ lay động. Nàng nắm chặt tay của Tề Diệp buông, vẻ mặt khẩn trương nhìn . Nước lạnh, thân thể của lại là nóng.

   học bơi từ sớm, coi như bơi tệ. Vì vậy đối với việc dạy bảo Hạ Uyển Chi bơi rất có lòng tin. An ủi nàng trấn định lại, Tề Diệp bắt đầu hướng dẫn nàng. Đầu tiên là nhấc tứ chi lên, Hạ Uyển Chi làm theo, cảm giác cả người bị dìm xuống nước, cảm giác dễ chịu.

   Nhưng khó được có tâm tình dạy bảo chính mình, nàng nhất định phải cảm kích. Hơn nữa, truyền ra ngoài, đối với các cung phi khác mà , đây đúng là chuyện đáng cho người ta hâm mộ ghen tị a.

   “Tận lực buông lỏng thân thể làm cho mình nổi lên.” Tề Diệp quan sát thấy nàng làm tệ, ánh mắt dời nhìn chằm chằm nàng.

   Hạ Uyển Chi thầm thở hắt ra, nỗ lực làm cho thân thể của mình buông lỏng. Sức nổi của nước là loại cảm giác rất vi diệu, nàng cảm giác mình dần dần nổi lên.

   “Sau đó mở rộng tứ chi khua chút xem!” thanh trầm thấp ôn nhu, nàng nghe có chút an tâm, thuận theo phương pháp của mà làm.

   Phạch tiếng, bọt nước văng khắp nơi. Nàng nhấc tứ chi, khoát hai cái liền sợ hãi đạp đáy ao tìm kiếm cảm giác an toàn. Cả người đều treo cổ Tề Diệp. Cũng may có sức nổi của nước, cũng chìm nhiều, chỉ là cái yếm của nàng bị nước đẩy lơ lửng, cảnh xuân trước ngực lộ ra.

   “Hoàng Thượng, tần thiếp sợ hãi!” Nàng gắt gao vòng tay qua cổ buông, khẽ méo miệng, đáng thương nhìn .

   Tề Diệp cười nhéo nhéo cái mũi của nàng “ được, hôm nay nhất định học được. Trẫm đúng là ngay cả giấc ngủ trưa cũng cần đến dạy ngươi bơi. Uyển Nhi chớ phí hoài phen tâm ý của trẫm.”

   “Được rồi!” Hạ Uyển Chi mím mím môi, bắt đầu cuộn tròn thân mình sau đó vươn tứ chi ra bắt đầu khua. Hai chân đạp cái nước, cuối cùng là trong lòng sợ hãi, lâu liền nổi mặt nước, hô hấp từng ngụm từng ngụm.

   Tề Diệp thưởng nụ hôn lên mặt nàng “Uyển Nhi bơi rất khá, tiếp tục luyện tập. Đừng sợ, trẫm vẫn nhìn đây!”

   Nàng gật gật đầu, tiếp tục cuộn tròn thân mình bắt đầu du động. Hai tay hai chân bắt đầu khoát nước, cảm giác thân thể nổi lên, ở trong nước tiến về phía trước, bơi đến phía . Tề Diệp cười lui về phía sau, nàng cố sức đạp chân đuổi theo.

   Tề Diệp nhìn mà cao hứng, từng bước lui về phía sau, dẫn dụ nàng bơi lên đuổi theo. Đột nhiên chân tê dại, nàng đau đớn, cả người chìm vào trong nước.

   nhìn mà kinh hoảng, vội tiến lên, ôm lấy eo nàng cho nàng dựa vào chính mình. Hạ Uyển Chi khó chịu “Chân rút gân!”

   có việc gì, trẫm xoa cho ngươi!” Để nàng ngồi ở bờ, hỏi “Là chân nào?” Hạ Uyển Chi duỗi ra chân trái, liền bắt đầu xoa cho nàng, bên vừa xoa vừa “Đừng lo lắng, bơi lội bị chuột rút là chuyện thường, sau này chú ý là được. Về sau xuống nước phải khởi động trước, như vậy dễ dàng bị chuột rút.”

   Hạ Uyển Chi gật gật đầu, nhìn lực đạo thích hợp bóp chân cho mình. Đây là lần đầu tiên, huống chi là ngôi cửu ngũ chí tôn, lại chiếu cố cho nàng - phi tần nho .

   Hạ Uyển Chi đành phải ngoan ngoãn để yên đôi chân ngọc trắng nõn, nắm trong tay càng lộ vẻ mềm mại động lòng người. Tề Diệp xoa bóp trong chốc lát, ngẩng đầu hỏi nàng “Còn đau ?”

   Nàng đỏ mặt lắc lắc đầu, Tề Diệp bị bộ dạng nàng thẹn thùng hấp dẫn, ôm nàng đứng trong nước, tới gần ngậm lấy đôi môi của nàng. Hạ Uyển Chi cũng cự tuyệt, ngước đầu cùng hôn môi.

   Tề Diệp cũng biết vì cái gì, trông thấy cái nhăn mày nụ cười của nàng cũng nghĩ muốn tới gần, nhích tới gần lại muốn ôm cái, hoặc là hôn chút môi nàng. Tựa như người nàng có loại ma lực vô hình hấp dẫn , làm cho ngày gặp liền đứng ngồi yên.

   Ngày hôm nay hao tốn gần canh giờ, Hạ Uyển Chi cuối cùng cũng học xong bơi lội. Đây đều là công lao của Tề Diệp a. Nếu phải hôm nay học được bị trừng phạt, Hạ Uyển Chi đương nhiên muốn, tất nhiên liền rất nghiêm túc học tập.

   Cũng may nàng ngốc, dùng canh giờ cuối cùng học xong. Hai người ở trong nước hồi lâu, làn da đều trở nên nhăn nhúm chút ít.

   Hạ Bích chuẩn bị cái yếm cùng quần lót khác cho nàng. Nàng trốn ở sau tấm bình phong thay xong, đợi nàng trang phục ổn thỏa Tề Diệp cũng ăn mặc chỉnh tề, chuẩn bị ngự thư phòng xử lý chính .

   Hạ Uyển Chi chuẩn bị về nghỉ chút. Lúc tách ra, Tề Diệp bảo nàng ngày mai sau khi ăn xong tới nữa. Nàng mỉm cười gật gật đầu, cảm thấy gân cốt toàn thân đều nhức mỏi ít.

   Nửa buổi chiều Hạ Uyển Chi Ngọc Hồ. Trong đình chuẩn bị sẵn sàng, dưa và trái cây cũng rửa sạch bày lên bàn. Hoàng hậu còn chưa tới, các cung phi khác tới gần đông đủ. Hạ Uyển Chi thỉnh an Thục phi, Đức phi rồi ngồi xuống vị trí của mình. Rất nhanh có tỳ nữ bưng nước ô mai lên.

   Đức phi, Thục phi đều thỉnh thoảng liếc nhìn nàng cái. Hạ Uyển Chi làm bộ có phát giác ánh mắt của các nàng, thoải mái nhàn nhã uống nước ô mai. Chuyện nàng bị truyền triệu đến Phượng Hoàng cung khẳng định gạt được người, chỉ cần các nàng có lòng hỏi thăm là biết.

   Chờ Hạ Uyển Chi uống chén nước ô mai xong, lúc này hoàng hậu mới khoan thai đến chậm. Nàng ta cùng thái hậu đến. Nhìn Thái hậu tâm tình tệ. Mọi người đồng loạt hành lễ. Sau khi thái hậu ban toạ, hoàng hậu ra hiệu các nàng ngồi xuống, ánh mắt nhìn lướt qua người Hạ Uyển Chi.

   Dưa và trái cây tươi rất được thích. Dưa đỏ bày ở bàn, rất nhanh liền được ăn ít. khí hơi trầm mặc. Cách đó xa dựng sân khấu, các nàng vừa nghe hí kịch vừa ăn dưa và trái cây.

   Thái hậu ở đây, hát kịch đều là vở thái hậu thích. Hạ Uyển Chi nghe qua vô số lần, trong lòng có chút buồn chán, nhưng vẫn thành nghe.

   Ngồi trong chốc lát nàng đứng dậy rời , tiểu tiện chút rồi trở lại, nhìn thấy Lâm Huệ đứng cách đó xa. Lâm Huệ trông thấy nàng cười cười, từ trong tay áo móc ra ít hạt bồ đào cho nàng.

   Hạ Uyển Chi hiểu nhìn nàng ta, Lâm Huệ “Nhìn chút bồ đào bàn các ngươi đều bị Thục phi ăn, nghĩ tới Uyển tỷ tỷ thích, ta liền giấu ít.”

   “Huệ nhi muội muội đúng là làm cho người ta biết cái gì cho phải?” Hạ Uyển Chi miễn cưỡng cười cười, phân ra nửa cho nàng ta. Hai người đứng ở dưới cây liễu bóc bồ đào. Vốn là bồ đào rất ngọt, lúc này ăn vào lại chỉ cảm thấy khổ sở. Hạ Uyển Chi nghĩ, đại khái là do có liên quan đến người tặng bồ đào !
   duyenktn1 thích bài này.

  4. hhuong

   hhuong Well-Known Member

   Bài viết:
   653
   Được thích:
   436
   Chương 44
   Ngày thứ hai, Hạ Uyển Chi dùng xong bữa trưa liền Phượng Hoàng cung. Trúc Thanh muốn theo sau, Hạ Uyển Chi lại lấy cớ khiến nàng ta lưu lại, mang theo Hạ Bích Phượng Hoàng cung.

   Tề Diệp dùng cơm trưa ở cung Thục phi, Thục phi lại chuẩn bị thêm món điểm tâm ngọt. Tề Diệp nhìn thời gian còn sớm, phải rời . Thục phi oán trách, giường êm chuẩn bị xong, muốn nghi ngơi ở Đức Sang cung lát rồi hãy rời , còn bên ngoài mặt trời gay gắt, kèm thêm bao lời ngon ngọt, đơn giản chính là muốn Tề Diệp lưu lại.

   suy nghĩ chút, gật đầu, nhìn qua Quang Thuận công công. Thục phi trải giường cho nằm, rồi ngồi bên thêu hoa, chờ đến canh giờ gọi tỉnh dậy. Tề Diệp trở mình trằn trọc trong chốc lát, nhắm hai mắt rồi lại mở ra, hề buồn ngủ. Cuối cùng ngồi dậy, gọi Quang Thuận tiếng, Quang Thuận công công tiến vào.

   Thục phi ”Hoàng thượng khát sao? Thần thiếp chuẩn bị nước ô mai đường phèn...”

   cần, trẫm còn có việc, hai ngày nữa trở lại thăm ngươi.” xong liền vươn hai tay ra bảo Quang Thuận công công thay quần áo cho . Thục phi thấy phải , biết giữ lại được, cắn cắn môi, phân phó tỳ nữ chuẩn bị nước, hầu hạ rửa mặt lau tay. Uống ngụm trà lạnh, Tề Diệp liền bãi giá rời , Quang Thuận công công cũng vội vàng theo.

   Đưa mắt nhìn rời , Thục phi ánh mắt thâm trầm, cắn môi “Sai người theo sau nhìn chút, xem Hoàng Thượng đâu?” “Vâng!” Mộc Hương gật đầu lui xuống, rất nhanh liền phân phó tiểu thái giám nhìn.

   Ước chừng phút đồng hồ, tiểu thái giám trở lại “Hồi bẩm nương nương, nô tài nhìn thấy Hoàng Thượng Phượng Hoàng cung. Nô tài còn nghe được rằng Hạ chiêu nghi sau khi ăn trưa xong đều Phượng Hoàng cung. Nô tài còn muốn hỏi tiếp nhưng những người khác chịu mở miệng.”

   “Lại là Hạ chiêu nghi?” Thục phi nghiến răng nghiến lợi, tức giận đến hất văng khay trà, “Hạ chiêu nghi này đúng là càng ngày càng được sủng ái, câu dẫn Hoàng Thượng đến cả nghỉ trưa cũng yên ổn, đúng là có bản lĩnh!”

   Hạ Uyển Chi Phong Xuân các, phát Tề Diệp có ở đây. Nàng ngồi chờ trong chốc lát cũng thấy người đến, liền cởi quần áo ra rồi xuống nước. Hồ nước trong lành mát mẻ, làm cho người ngâm trong nước lưu luyến muốn lên bờ. Nàng đem những thứ học được ngày hôm qua luyện tập lần, bị uống mấy ngụm nước, miễn cưỡng bơi được. Thể lực nàng tốt, bơi trong chốc lát liền còn khí lực. Nàng lên bờ, lau khô người, mặc cái áo lót mỏng rồi nằm ở ghế dài nghỉ ngơi. Nàng nhắm hai mắt lại bao lâu liền buồn ngủ, có Hạ Bích coi chừng, nàng cũng lo lắng có người xông tới, rất nhanh liền ngủ thiếp .

   Tề Diệp vào Phong Xuân các, Hạ Bích thấy tính hành lễ. nhìn thấy nàng nằm ở ghế dài, người đắp cái áo mỏng, khóe miệng nét cười, ngăn cản Hạ Bích hành lễ, chân bước đến, ngồi xổm trước mặt Hạ Uyển Chi còn ngủ say. Nhìn nhìn, nhịn được đưa tay lên vuốt ve mặt nàng, từ gò má đến chân mày, thậm chí có chút nhịn được nghiêng người hôn lên môi nàng chút. Hạ Uyển Chi giật mình, có chút ngạc nhiên, phát giác môi ấm ấm. Nàng mở mắt ra nhìn thấy khuôn mặt tuấn của Tề Diệp, lập tức ngơ ngác. Mà tay nâng cằm nàng, tay vịn eo của nàng làm cho nàng ngồi dậy, hút lấy đôi môi nàng. Mùi hương bạc hà nhàn nhạt lan tỏa, gần đây nàng thích dùng lá bạc hà pha trà uống. Là Hạ Đồng cho nàng biết, vừa có thể làm cho thân thể tốt lên vừa giữ hơi thở khuôn miệng được thơm tho.

   Cho đến khi hai người đều hít thở thông, Tề Diệp mới buông nàng ra “Chờ lâu rồi sao?”

   Nàng gật gật đầu “Tần thiếp bơi vòng, còn ngủ trong chốc lát Hoàng Thượng mới đến. Hoàng Thượng giữ lời!”

   phải là trẫm tới rồi sao?” Tề Diệp cười, hôn lên mặt nàng, “Ngươi xuống nước trước, trẫm phải thay y phục!”

   Nàng gật gật đầu bước đến bậc thang xuống hồ, quần áo bên ngoài vắt lên bình phong. Chờ tới lúc Tề Diệp cởi đồ xong xuất , Hạ Uyển Chi hai tay vịn bờ đá cẩm thạch bên hồ, chân đạp nước, bọt nước văng tung tóe. Đến khi nàng trông thấy trước mắt có người, ngửa đầu nhìn thấy lồng ngực tinh tráng, nàng hơi sửng sốt, mặt khẽ nóng lên. Mà vẻ mặt lại rất đắc ý, nhướng mày nhìn nàng. Hạ Uyển Chi buông tay ra, dám nhìn thẳng , vẻ mặt thẹn thùng, ánh mắt tránh né chìm vào trong nước. Tóc dài gợn gợn theo làn nước, nàng dang hai tay hai chân ra, bơi , ràng là muốn trốn tránh tầm mắt .

   Tề Diệp làm sao cho nàng thực được ý muốn. nhanh chóng sải cánh tay dài, chân đạp nước, bơi ếch mà lên. Hạ Uyển Chi quay đầu lại thấy khí thế hung hăng đuổi theo, vội vàng nhanh chóng khua khoắng tay chân. Nàng càng cuống quít càng bơi nhanh, ngược lại làm cho tứ chi rối loạn, rất nhanh liền sặc ngụm nước. Đợi nàng vất vả đứng thẳng dậy được Tề Diệp đuổi sát tới. làn sóng nước to lớn bao phủ lấy nàng, khiến nàng lại bị sặc ngụm nước. Lúc Tề Diệp ôm lấy eo của nàng giam cầm vào trong ngực, nàng tự giác vòng qua ôm lấy cổ của , cả người nằm ở đầu vai kịch liệt ho khan.

   Tề Diệp đau lòng vỗ phía sau lưng của nàng, nàng ho khan, thân thể vì thế mà khẽ rung, bộ ngực mềm mại như có như ma sát . Tề Diệp cảm giác hạ thân căng thẳng, khỏi ôm chặt nàng. Hạ Uyển Chi vô tri vô giác ho khan nửa ngày, mặt sung huyết đỏ bừng, lúc này mới vô lực nằm ở người chậm rãi thở dốc. Da thịt trơn nhẵn, xúc cảm mềm mại, Tề Diệp có chút ngứa ngáy cúi đầu hôn hít cần cổ nàng, men theo bả vai xuống cánh tay, sau lưng...

   Động tác của làm cho Hạ Uyển Chi toàn thân run lên, nghĩ tới tại là ban ngày, liền ở trong ngực giãy giụa “Hoàng Thượng, được...”

   “Đừng làm rộn!” Tề Diệp chặn lên môi của nàng, so với ôn như trong dĩ vãng, lúc này có chút cường thế, có chút bá đạo, liếm cắn đôi môi nàng. nâng cằm của nàng, có chút thâm trầm hôn hít lấy nàng. Hạ Uyển Chi hơi sợ hãi, bàn tay bé khẽ đẩy , lực đạo . liền ôm chặt nàng, vừa hôn môi vừa kéo chân nàng vòng quanh hông .

   Hạ Uyển Chi phối hợp, liền đem thân thể đè lên người nàng, nâng cái mông của nàng, làm cho hai chân nàng có chỗ tựa, rất nhanh té xuống. Nàng đành phải vòng hai chân lên eo . Tề Diệp hài lòng nở nụ cười, hôn chút môi của nàng, men theo cổ xuống, hút hơi nước da thịt nàng. Hạ Uyển Chi cũng phát giác lửa nóng cơ thể . Nàng biết tại tên lắp vào cung, là Hoàng Thượng, muốn nàng thể tránh.Hai tay chạm vào mặt của , Tề Diệp nhìn chằm chằm nàng, hai mắt sâu thẳm, nhuộm đầy dục vọng “Hoàng Thượng, nếu bị người phát , chỉ sợ tần thiếp bị biếm lãnh cung. Nếu Hoàng Thượng muốn tần thiếp, bằng đêm nay lật bài tử của tần thiếp. Tần thiếp nhất định hầu hạ Hoàng Thượng, làm cho Hoàng Thượng tận hứng.”

   được, trẫm tại muốn ngươi!” cúi đầu chặn lên môi của nàng, hàm hồ “Yên tâm, chuyện nơi đây người khác biết được, buổi tối trẫm cũng Hỉ Lai cung tìm ngươi.”

   Hạ Uyển Chi thở hồng hộc, thanh mềm mại “Hoàng Thượng... Hoàng Thượng lời giữ lời... Nếu bị Thái hậu biết được... Tần thiếp cũng thể... thể hầu hạ... A... Hoàng Thượng... chút, tần thiếp đau...”

   Tề Diệp trấn an hôn lên môi nàng. Hạ Uyển Chi toàn thân nóng lên, chân như nhũn ra, hai tay vòng qua cổ . tại nàng cao hơn cái đầu, bộ ngực sữa theo tiết tấu cọ vào mặt của , mặt nước dập dềnh, thở gấp liên tục.

   Mưa gió ngừng nghỉ, Hạ Uyển Chi toàn thân mềm yếu nằm mặt đá cẩm thạch thở dốc, cằm ngâm trong nước. Tề Diệp nằm người nàng, từ hông lên, hôn hít lấy nàng. Nàng hừ hừ hai tiếng, nhìn , ngửa đầu ngậm lấy đôi môi của , ôn tồn hôn môi. Hai người đều có chút mệt, lần này hơi kịch liệt, để lại người nàng vô số dấu vết tím xanh, nổi bật làn da trắng sứ. Tề Diệp rất thỏa mãn ôm nàng lên bờ, kéo khăn chà lau thân thể cho nàng, sau đó hai người thư thả nằm lại ở ghế dài. Nàng mềm mại nằm ở người , da thịt liền kề.

   biết qua bao lâu, ngay lúc Hạ Uyển Chi chập chờn buồn ngủ, Quang Thuận công công ở bên ngoài gõ cửa. Hạ Bích sớm canh giữ tại cửa ngoài. Tề Diệp trong chốc lát tỉnh lại, Hạ Uyển Chi lười biếng nằm ở người . cầm lấy tay của nàng hôn hôn, ở nơi này nghỉ ngơi được hồi, trẫm muốn ngự thư phòng, buổi tối trẫm tìm ngươi!”
   Nàng tỉnh lại, áo mỏng từ đầu vai trượt xuống, da thịt liền hiển lộ trước mắt. Tề Diệp hô hấp dừng lại trong nháy mắt, vỗ về má nàng, khàn giọng “Mau mặc quần áo cho tốt!”

   Nàng gật gật đầu, quay lưng , nấp đằng sau bình phong để mặc quần áo. Rất nhanh Quang Thuận và Hạ Bích tiến đến, thấy hai người chủ tử thay quần áo. Hạ Bích nhìn chủ tử mình chi chít dấu hôn xanh tím người, khuôn mặt có chút nóng lên, lại có chút ít cao hứng. Chờ Tề Diệp quần áo chỉnh tề, Hạ Uyển Chi cũng thay xong quần áo, mái tóc dài còn ướt nên đành để xõa. Tề Diệp sờ sờ mái tóc nàng “Chờ đầu tóc khô rồi hãy trở về cung.”

   “Vâng!” Nàng gật gật đầu, giúp sửa sang tà áo, Tề Diệp cúi đầu vuốt ve đôi môi sưng đỏ của nàng, đắc ý nhếch khoé miệng.

   Tề Diệp ra khỏi Phong Xuân các, Quang Thuận công công chần chờ chút hỏi “Hoàng Thượng, có muốn ghi chép lại hay ?”

   cần!” Tề Diệp suy nghĩ, mặc dù có ủy khuất nàng nhưng muốn nàng bị người khác làm tổn thương. Dù sao ban ngày phóng túng như thế này cũng rất ám muội, cũng là do bỗng dưng muốn nàng mà thôi. Hạ Uyển Chi nằm ghế dài, Hạ Bích vừa lấy khăn lau mặt cho nàng vừa “Hoàng Thượng đúng là sủng ái nương nương, nô tỳ nhìn liền cao hứng.”

   “Chuyện hôm nay chớ ra ngoài.” Hạ Uyển Chi dặn dò.

   “Vâng, nô tỳ ghi nhớ.” Hạ Bích hiểu chuyện chủ tử dặn dò là chuyện gì. Nếu việc ngày hôm nay bị truyền ra ngoài chắc chắn nàng bị mang tiếng là mị hoặc Hoàng thượng, dù cho nàng có lý nhưng thể nào ra.

   Ở Phong Xuân các nghỉ ngơi hồi, lát sau nàng mới trở về Hỉ Lai điện, lại đúng lúc trời nắng gắt, bởi vậy đường cũng gặp người nào. Những cung phi kia cũng trốn nắng trong chỗ râm mát, nàng đường bình yên về điện.

   Bữa tối Tề Diệp dùng bữa cùng thái hậu.thái hậu biết từ đâu nghe được chuyện Tề Diệp Phượng Hoàng cung, cũng thêm gì, chỉ là dặn dò được ở trong nước quá lâu, đối với thân thể tốt. Tề Diệp gật gật đầu, cũng nhiều lời Thái hậu cũng hỏi tại sao lại kêu nàng đến Phượng Hoàng cung, ra là muốn vì bà mà sinh lòng phiền chán.

   Buổi tối Tề Diệp quả nhiên lật bài tử của Hạ Uyển Chi. Đến khi trời tối đen, xem xong toàn bộ tấu chương mới đến Hỉ Lai điện. Lúc này Hạ Uyển Chi chờ , sai phòng bếp hầm súp cách thủy để giúp bồi bổ thân thể. Tề Diệp ngửi thấy mùi hương này liền biết là món gì, cao hứng liền uống cạn bát súp. Hạ Uyển Chi biết chưa tắm rửa, lập tức kêu người chuẩn bị nước nóng, tự mình hầu hạ tắm rửa, chung cũng chỉ là giúp lau thân thể.

   Tề Diệp lười biếng nằm trong thùng tắm, vuốt vuốt thắt lưng của nàng, cuối cùng dùng sức kéo ra, đai lưng lập tức lỏng lẻo rơi xuống. Hạ Uyển Chi phát , vội vàng che lưng, lại bị cánh tay nhấc lên, cả người đều áp vào thân thể ướt nhẹp của .

   Nàng cũng giãy giụa, trái lại còn ngưởng cổ tiếp nhận nụ hôn của , hơn nữa còn toàn tâm toàn ý đáp lại rất nhiệt tình khiến toàn thân nóng lên. Cho đến khi được bế lên giường, Hạ Uyển Chi mới đẩy “Hoàng Thượng, tần thiếp vẫn còn có chút bủn rủn...”

   “Trẫm ôn nhu chút, ngươi chớ lo lắng, ngoan ngoãn. Đợi lát nữa kêu lớn tiếng chút, trẫm thích nghe, nơi này phải là Phong Xuân các, cần sợ hãi bị người nghe thấy.” xong liền bắt đầu vuốt ve bộ ngực sữa của nàng. Hạ Uyển Chi bỗng nhiên hít vào hơi, hừ hừ rên rỉ lên. So với những cung khác, dù mới chỉ hai lần nhưng Tề Diệp cảm nhận tư vị rất khác biệt ở người nàng, là cảm giác sung sướng đến tiêu hồn.

   Buổi tối Tề Diệp vui vẻ nghỉ ngơi ở cung nàng, Hạ Uyển Chi sai người chuẩn bị nước ấm. Nàng lấy khăn lau người cho , ánh mắt vô tình lướt qua hạ bộ của , xoắt cái liền đỏ mặt. Nàng cẩn thận lau chùi, thế nhưng phát có thứ mềm mại chạm vào đùi, cúi xuống nhìn liền đỏ mặt, xoay người tránh , Tề Diệp liên tục quan sát ánh mắt của nàng, cười khẽ tiếng, kéo chăn mỏng che người. Hạ Uyển Chi rửa tay, lại rửa thêm vài lần nữa mới quay về. Tề Diệp vỗ vỗ khoảng trống bên cạnh, nàng mỉm cười bò lên giường. Nhìn thấy cánh tay của chắn ngang giường, nàng căn bản biết nên nằm đâu, Tề Diệp lại vỗ vỗ lên cánh tay “Gối lên tay của trẫm!”

   “Hoàng Thượng, thoải mái.” Nàng quan tâm nhắc nhở. Tề Diệp lườm nàng cái, Hạ Uyển Chi im lặng, ngoan ngoãn gối lên cánh tay của . Cánh tay cứng rắn cấn dưới cổ khiến nàng cảm thấy thoải mái, nhưng vẫn dám gì. Nàng vừa nằm xuống Tề Diệp liền hôn lên trán nàng “Ngủ !”

   “Vâng!” Nàng gật gật đầu, mặt dán lồng ngực của , rất nhanh liền ngủ. Ngày hôm sau, Tề Diệp thức dậy vào triều từ rất sớm. Hạ Uyển Chi vừa mở mắt liền được miễn rửa mặt thay quần áo cho , nhìn rời liền nằm xuống ngủ thêm. Chờ khi Trúc Thanh đánh thức, nàng mới bò dậy khỏi giường, eo bủn rủn, nàng thầm hít hơi, đứng dậy rửa mặt, thay quần áo. Lúc bày đồ ăn sáng lên bàn, thấy có thêm chén thuốc bổ táo đỏ cẩu kỉ. Hạ Bích “Là Trúc Thanh đặc biệt chuẩn bị cho nương nương đó ạ.”

   Trúc Thanh vừa nghe, cười “Nô tỳ nghe nương nương uống cái này khiến thân thể tốt hơn, nên hầm cách thủy từ sớm, nương nương uống mấy ngụm ạ.”

   “Cứ để đó !” Hạ Uyển Chi nhìn thoáng qua cũng nguyện ý uống, ai biết nàng ta bỏ gì vào trong đó. Nàng uống vài thêm vài hớp cháo loãng, “Ta nhớ còn có mấy trái mơ, ngươi mau lấy lại đây”

   “Vâng!” Trúc Thanh gật gật đầu lấy mơ. Trúc Thanh vừa , Hạ Bích liền nhanh chóng lấy chén thuốc bổ kia đổ vào trong chung trà, đậy nắp cẩn thận để ở bên. Còn chiếc chén để ở trước mặt nàng. Chờ Trúc Thanh đến nàng (HUC) liền làm bộ dáng ngửa cổ uống cạn. Trúc Thanh tiến đến nhìn thấy chén trống , len lén thở phào nhõm “Nương nương, trái mơ lấy tới.”

   Hạ Uyển Chi cầm ăn, vẻ mặt tự nhiên. Đến buổi chiều, Hạ Bích bẩm báo rằng trong chén thuốc bổ kia quả là có thả vào vài thứ. Hạ Đồng , người bình thường uống sao nhưng người vừa được sủng ái uống vào chỉ sợ bị vô sinh. Hạ Uyển Chi nghe xong liền cười lạnh tiếng, biết là do Hoàng hậu phân phó. Nàng ta sợ các cung phi sinh hạ Hoàng tử, mẹ vinh nhờ con, mà điều nàng ta sợ chính là các cung phi lăm le vị trí Hoàng hậu của nàng ta. Dù sao nàng ta cùng Tề Diệp đại hôn cũng được năm năm, đến nay vẫn có lấy đứa con.

   Hơn nữa, trong tháng Hoàng Thượng vẫn đều đặn đến Phượng Nghi cung mấy lần, thế mà nàng ta vẫn có hài tử, chỉ sợ rằng thân thể có vấn đề.

   Nhớ tới Bạch bảo lâm trước khi chết nhắc tới Hoàng hậu, nàng khẳng định Bạch bảo lâm biết về bí mật đó, nhưng Hoàng hậu muốn bị bại lộ nên mới sai Hà chiêu dung giết người diệt khẩu. Nàng khẽ cười, nếu như là bí mật này có thể khiến Hoàng hậu sụp đổ nàng rất muốn tìm hiểu.
   duyenktn1, Dung Nguyễn 1995Nhược Vân thích bài này.

  5. hhuong

   hhuong Well-Known Member

   Bài viết:
   653
   Được thích:
   436
   Chương 45
   “Nghe gần đây Hạ chiêu nghi thường xuyên tới Phượng Hoàng cung?” Buổi sáng thỉnh an hoàng hậu, ở đại điện, hoàng hậu liền lên tiếng hỏi thăm, vẻ mặt nhàn nhạt, nhìn ra vui buồn.

   Hạ Uyển Chi đứng dậy, trong cung nhiều ánh mắt theo dõi sát sao như vậy, nàng Phượng Hoàng Cung bốn năm ngày liên tiếp, cứ như vậy các cung phi luôn lưu ý động tĩnh của Tề Diệp khẳng định thể biết nàng cũng ở đây.

   Nàng “Hồi bẩm hoàng hậu nương nương, tần thiếp xác thực là có Phượng Hoàng cung.”

   “Nghe Hoàng Thượng dạy ngươi học bơi?” Hoàng hậu tiếp tục nhàn nhạt lên tiếng.

   Hạ Uyển Chi đáp “Hoàng Thượng thương cảm tần thiếp, là tần thiếp ngu dốt, nếu là hôm đó cẩn thận rơi xuống nước, chỉ sợ rốt cuộc cũng lên nổi, Hoàng Thượng liền gọi tần thiếp tới Phượng Hoàng cung học bơi.”

   “Hạ chiêu nghi đúng là trong hoạ có phúc a!” Thục phi cười trào phúng “Vương chiêu viện kia đến là đáng thương, bây giờ lại bị nhốt ở lãnh cung, nghe nàng ta muốn gặp hoàng thượng, nếu là Hạ chiêu nghi có lòng, bằng khuyên Hoàng Thượng thăm nàng ta chút, dù sao người ta chính là đại ân nhân của Hạ chiêu nghi.”

   “Thục phi nương nương đùa, tần thiếp có tài đức gì mà dám chen tay vào chuyện của Hoàng Thượng, tần thiếp cho dù có lớn mật hơn, cũng dám can thiệp quyết ̣nh của Hoàng Thượng.” Hạ Uyển Chi khiêm tốn đáp lời, đối với Thục phi châm chọc khiêu khích cũng để trong lòng, biết Thục phi đây là ghen ghét chính mình, nàng tại cũng phải chính là đinh trong mắt của những người này?

   “Hạ chiêu nghi nếu biết thể nhúng tay vào chuyện của hoàng thượng, nên biết Hoàng Thượng long thể an khang so với chuyện gì cũng đều quan trọng hơn, ngươi mỗi ngày quấy rầy Hoàng Thượng nghỉ ngơi, chẳng lẽ chính là việc phi tần nên làm?” Hoàng hậu “Hoàng Thượng sủng ái Hạ chiêu nghi cả hậu cung mọi người đều biết, bản cung hi vọng Hạ chiêu nghi có thể suy nghĩ nhiều hơn cho thân thể của Hoàng Thượng.”

   “Tần thiếp !” cần quay đầu lại, Hạ Uyển Chi cũng biết sau lưng mình là những ánh mắt đầy oán hận, hoàng hậu đúng là biết khơi mào cừu hận, chuyện như vậy sau khi thỉnh an giữ một mình nàng lại nhắc nhở là được rồi, cần gì phải ngay trước mặt các vị phi tần, vì cái gì có thể phải là khiến cái này phi tần bởi vì ghen sinh hận.

   Hoàng hậu dặn dò vài câu, các phi tần liền lui xuống, Hạ Uyển Chi theo Đức phi các nàng rời , được vài bước, Lâm Huệ gọi nàng lại “ lâu cùng, lúc này khí trời mát mẻ, bằng Phóng Ưng đài bên kia chút !”

   Hạ Uyển Chi muốn biết nàng muốn gì, cũng cự tuyệt, hai người chuyển hướng cước bộ, hướng Phóng Ưng đài đến.

   Trịnh tu viện nhìn bóng lưng các nàng rời , hừ lạnh tiếng “ Làm bộ làm tịch!”

   Hai người ngồi xuống ở Phóng Ưng đài, Hạ Uyển Chi nhìn nhìn phong cảnh nơi xa, Lâm Huệ thu hồi ánh mắt, hỏi “Uyển tỷ tỷ tại biết bơi chưa?””Biết chút!” Hạ Uyển Chi nhìn nàng ta gật gật đầu, nghỉ ngơi tốt mấy ngày này, bây giờ khí sắc nàng ta khá hơn chút, nhưng vẫn còn hơi gầy gò.

   “Hoàng Thượng thực sự sủng ái Uyển tỷ tỷ, làm cho người nhìn liền hâm mộ!” Lâm Huệ cười .

   “Đây đại khái là đời trước tích góp phúc khí !” Lúc lời này, Hạ Uyển Chi nhịn được ở trong lòng cười nhạo, đời trước nàng đúng là có phúc khí gì.

   “Đây cũng là trước kia có người Uyển tỷ tỷ là người có phúc khí. Bây giờ nhìn lại còn phải như vậy sao.” Lâm Huệ xong có chút khổ sở, đáp “So sánh với tỷ tỷ được sủng ái, ta xem như thất sủng l. Hoàng Thượng mấy ngày thăm ta.” Lâm Huệ hốc mắt đỏ lên, cúi đầu lau nước mắt.

   Hạ Uyển Chi nhìn trong lòng cười nhạo, nàng có chút hiểu vì cái gì Lâm Huệ muốn tìm nàng đến Phóng Ưng đài, vì chính là ở trước mặt nàng giả bộ đáng thương, nếu nàng mềm lòng, tìm cơ hội khuyên bảo Tề Diệp tới Đức Sang cung.

   Nhưng tại cái gì nàng cũng thông cảm, chớ đừng chi là mềm lòng “Muội muội đừng lo lắng, Hoàng Thượng gần đây bận rộn, chờ có thời gian nhất định đến thăm muội muội. Huệ nhi chỉ cần tĩnh dưỡng thân thể thật tốt là được!”

   “Nếu là như vậy ta cũng yên lòng!” Nếu Hoàng Thượng sự bận rộn. Như thế nào lại dành thời gian nghỉ ngơi của mình để dạy ngươi bơi, cho dù cởi toàn bộ, quần áo người đích thực cũng ướt, kể từ đó, còn biết làm nên những chuyện gì.

   Hạ Uyển Chi an ủi vài câu đến nơi đến chốn, lại chữ cũng nhả ra, ở trước mặt Tề Diệp tốt cho nàng ta vài lời. Nàng mở miệng, Lâm Huệ cũng dám tùy tiện với nàng.

   Hai người đều có tâm tư riêng ngồi trong chốc lát, mặt trời gay gắt hơn chút ít, lúc này các nàng mới đều tự trở về.

   Sau khi ăn trưa xong vốn nên Phượng Hoàng cung, Hạ Uyển Chi lại tháo trâm gài tóc và châu thoa, cởi áo ngoài nằm nghỉ ngơi. Hạ Bích muốn lại thôi bưng chén nước cho nàng uống “Nương nương, hôm nay Phượng Hoàng cung sao?”

   “Ngươi truyền lời, là ta mệt mỏi hiện tại nghỉ trưa, nếu Hoàng Thượng hỏi, ngươi cái gì cũng được . Chỉ Hoàng Thượng buổi trưa nghỉ ngơi lát, đừng để long thể bị tổn hại.” Hạ Bích gật gật đầu.

   Nếu Hoàng Hậu phân phó, nàng làm sao có thể tuân theo?

   Nằm ở giường, Trúc Thanh quạt cho nàng hồi lâu, đợi nàng ngủ thiếp lúc này mới nghỉ ngơi lát.

   Nghỉ ngơi tỉnh lại, Hạ Bích trở về, là Tề Diệp gì để cho nàng ấy lui xuống. Hạ Uyển Chi nghe vậy cũng nhiều lời, buổi chiều ngồi ở cạnh cửa sổ râm mát, bên chân bày một khối băng nên khá thoải mái, nàng dựa vào ghế thêu hoa.

   Bữa tối nàng mình dùng bữa,Hạ Hoa ra ngoài hỏi thăm chút, Tề Diệp buổi tối ở trong cung của Đức phi dùng bữa.

   Sau bữa tối bao lâu, Hạ Uyển Chi liền quyết định ra ngoài dạo chút, vừa vặn lúc mặt trời xuống núi, mát mẻ ít. Nàng dạo Ngọc Hồ, dưới hồ hoa sen vừa nở, xen lẫn giữa màu xanh của lá là những đóa hoa lớn kiều diễm nở rộ.

   Tại Ngọc Hồ dạo hồi lâu, nàng ngồi xuống tảng đá, nghe tiếng ếch kêu trong nước. Đột nhiên cảm giác bãi cỏ phía trước truyền đến tiếng xột xoạt, nàng tò mò nhìn lại, Hạ Bích nhắc nhở “Nương nương, đừng . Chỉ sợ là rắn, mùa hè nhiều rắn rết, phải cẩn thận...”Hạ Bích còn chưa dứt lời, Hạ Uyển Chi nhìn thấy con rắn chui ra, nhìn thấy các nàng có vẻ nó cũng bị hù dọa, thất kinh bò .

   Mà Hạ Uyển Chi cùng Hạ Bích hai người trơ mắt nhìn con rắn xấu xí đáng sợ từ trước mặt bò , toàn thân bị hù dọa phát run, thét chói tai thôi. đợi Hạ Uyển Chi kịp phản ứng, Hạ Bích chân mềm nhũn ngã xuống đất ngất .

   Hạ Uyển Chi lại trông thấy Tề Diệp vội vã đến, ánh mắt rơi vào người nàng, hai ba bước tiến lên, Hạ Uyển Chi trông thấy lập tức thở phào nhõm. Nàng nghĩ mà sợ hãi, chui vào trong lòng “Hoàng Thượng, tần thiếp sợ!”

   sao, đừng sợ đừng sợ. Có trẫm ở đây, có việc gì.” Tề Diệp cũng hỏi nhiều, chỉ an ủi nàng.

   Quang Thuận công công đỡ Hạ Bích ngã ở mặt đất, hung hăng bấm cái nhân trung, Hạ Bích bị đau bật người tỉnh dậy, kinh hô “Nương nương, coi chừng!”

   Tề Diệp trấn an trong chốc lát, Hạ Uyển Chi bình phục tâm tình, hỏi “Làm sao vậy?”

   “Là rắn, con rắn đột nhiên xông tới, tần thiếp sợ hãi!” xong nàng toàn thân run rẩy, chui vào trong ngực , lòng tràn đầy ỷ lại.

   Tề Diệp nhìn khuôn mặt nhắn trắng bệch của nàng, vuốt ve mặt của nàng trấn an “ có việc gì, rắn chạy.”

   Tiểu thái giám theo Tề Diệp tới mấy bụi cỏ xung quanh tìm trong chốc lát, xác thực tìm thấy.

   Nàng gật gật đầu, lòng vẫn còn sợ hãi nhìn cười cười, Tề Diệp trấn an nhìn nàng cái, lôi kéo tay của nàng nhéo nhéo, tiếng động an ủi.“Về sau nên tùy tiện loạn, tại đúng là mùa hoạt động của rắn rết.” Trở lại Hỉ Lai điện, Hạ Uyển Chi uống trà an thần, Tề Diệp rất nghiêm túc với nàng.

   “Vâng! Tần thiếp nhớ kỹ!” Hạ Uyển Chi đáp tiếng, “Hoàng Thượng nếu có chuyện cứ xử lý trước, tần thiếp sao rồi!”

   có việc gì? Đừng để buổi tối lại mơ thấy ác mộng, trẫm đêm nay ở lại!” Tề Diệp yên tâm nhìn nàng cái.

   “Tần thiếp có những lời này của Hoàng Thượng là đủ rồi, Thục phi nương nương vẫn chờ hoàng thượng, Hoàng Thượng mau tới chỗ Thục phi nương nương !” Hạ Uyển Chi rất săn sóc .

   Tề Diệp yên tâm, suy nghĩ chút “Trẫm chờ ngươi ngủ thiếp qua đó.”

   Hạ Uyển Chi gật đầu mỉm cười rạng rỡ, Tề Diệp vỗ vỗ đầu gối của mình, Hạ Uyển Chi hiểu ý tới ngồi đùi , cả người vùi ở trong ngực , ngửi mùi Long Tiên Hương thơm ngát.

   Hai người tiếng động ôm nhau trong chốc lát, Tề Diệp hỏi “Buổi trưa vì sao tìm trẫm?”

   “Những ngày này liên tục quấy rầy Hoàng Thượng nghỉ ngơi, tần thiếp sợ Hoàng Thượng mệt mỏi liền quấy rầy, Hoàng Thượng tức giận sao?”

   “Ừ! Trẫm rất tức giận, Uyển Nhi lại dám bỏ lại trẫm mình.” Tề Diệp cầm lấy tay của nàng đứa lên môi cắn, cũng dùng sức. Hạ Uyển Chi lại bộ dáng bị đau, khẽ nhíu mày, rụt cổ lại. Tề Diệp nhìn thấy vậy nhịn được trong lòng cao hứng, nhàng cắn cái, ngẩng đầu, trong mắt chứa đầy nhu tình, “Uyển Nhi , ngươi trẫm trừng phạt ngươi như nào đây?””Hoàng Thượng tha mạng, tần thiếp dám nữa!” Hạ Uyển Chi sợ nhột, tay của ở dưới nách nàng gãi gãi, nàng ngồi ở đùi Tề Diệp vặn vẹo, muốn đứng dậy né ra, bị kéo trở lại, ôm chặt trong ngực chạy thoát.

   Hai người cười đùa, thanh truyền ra ngoài, ngay cả Quang Thuận công công hầu hạ ở phía ngoài cùng bọn Hạ Bích đều nghe thấy. Trúc Thanh thầm nghĩ cái Hạ chiêu nghi này thực sự được sủng ái, nàng bẩm báo cho hoàng hậu nương nương thế nào đây?

   “Hoàng Thượng, tần thiếp cầu xin tha thứ. Hoàng Thượng muốn biết cái gì tần thiếp đều hết dấu giếm một lời!” Hạ Uyển Chi cầu khẩn nhìn cầu xin tha thứ, Tề Diệp hài lòng, hề gãi ngứa, tới gần hung hăng hôn cái môi nàng.

   Hạ Uyển Chi “Hôm nay tần thiếp thỉnh an hoàng hậu, hoàng hậu nhắc nhở tần thiếp cần phải luôn quấn quít lấy Hoàng Thượng. Tần thiếp cảm thấy hoàng hậu nương nương đúng, nên mới , nghĩ tới Hoàng Thượng cần phải nghỉ ngơi tốt, thân thể mệt mỏi tần thiếp nhất định đau lòng.”

   ra là như vậy!” Tề Diệp trong lòng hiểu , cọ xát cổ của nàng, đem nàng ôm vào trong ngực, tay đè ở trái tim, hỏi “Là nơi này đau lòng vì trẫm sao?”

   Hạ Uyển Chi gật đầu, nhìn xem bàn tay to của áp ngực, hơi có chút được tự nhiên, muốn đem tay của lấy xuống, lại bắt đầu cách quần áo vuốt ve, Hạ Uyển Chi nín thở, cả người cứng ngắc ngồi ở trong lòng , cầu khẩn “Hoàng Thượng...”

   ngươi vì trẫm đau lòng!” Tề Diệp để ý tới nàng cầu khẩn, cởi bỏ áo ngoài, bàn tay luồn vào.

   Hạ Uyển Chi vội vàng giữ chặt tay của , quay người đối mặt tiến tới gần hàm chứa môi của “Hoàng Thượng, tần thiếp đau lòng Hoàng Thượng, cũng hi vọng Hoàng Thượng có thể đau lòng tần thiếp, rất đau lòng rất đau lòng!”

   Lại hôn môi quyến luyến nên lời, Tề Diệp nghe vậy nín thở, muốn ôm lấy mặt của nàng hôn sâu hơn, vội vàng kịp chuẩn bị, Hạ Uyển Chi nhảy ra vài bước, ranh mãnh nhìn qua “Hoàng Thượng, canh giờ còn sớm, Thục phi nương nương còn chờ, tần thiếp cung tiễn Hoàng Thượng!”

   được như ý Tề Diệp sửng sốt chút, khỏi bật cười nhìn nàng cái, oán trách “Xem ra là trẫm quá dung túng Uyển Nhi, lại dám trêu trẫm?” chuyện, sửa sang áo bào che kín vật nhô lên dưới thân.

   Hạ Uyển Chi cười hành lễ “Tần thiếp dám, tần thiếp mong nhớ Hoàng Thượng còn kịp đây!”

   “Nếu còn kịp, vì cái gì đẩy trẫm ra?” Tề Diệp hướng nàng vẫy vẫy tay, Hạ Uyển Chi tiến lên, bị lôi kéo ngược lại vào trong ngực, vân vê cằm của nàng hỏi “Uyển Nhi sợ mơ thấy ác mộng, có trẫm ở bên người chẳng lẽ sợ hãi?”

   “Tần thiếp nếu là , có khi nào Hoàng Thượng về sau đến thăm tần thiếp nữa?” Hạ Uyển Chi ngửa đầu, vẻ mặt dò xét hỏi.

   “Trẫm thích nghe lời , , trẫm suy nghĩ chút!” Tề Diệp dụ dỗ.

   Hạ Uyển Chi cắn cắn môi, tới gần ghé vào lỗ tai hơi thở ấm áp phả ̉ , người mảnh tê dại, khỏi ôm chặt nàng, Hạ Uyển Chi “Tần thiếp muốn Hoàng Thượng các cung khác, tần thiếp phải là nữ nhân tốt, tần thiếp thích Hoàng Thượng cả ngày lẫn đêm đều nhớ mong Hoàng Thượng, tần thiếp...” Tề Diệp cảm giác cổ có chút ấm ướt, cầm lấy mặt của nàng nhìn thoáng qua. Hạ Uyển Chi hai mắt rơi lệ, ánh nhìn né tránh, dám cùng đối mặt.

   Nghe nàng ra lời như vậy, Tề Diệp chẳng những tức giận, ngược lại ở trong lòng cao hứng, lau nước mắt mặt nàng, Tề Diệp thở dài, “Trẫm hiểu tâm ý của Uyển Nhi, nhưng trẫm cũng có lúc thân bất do kỷ, yên tâm, về sau trẫm ở cùng ngươi được hay ?”

   “Được!” Nàng nghẹn ngào gật đầu, chủ động vòng quanh cổ của , “Hoàng Thượng, tần thiếp rất nhớ Hoàng Thượng!” Lúc lời này, nàng vẻ mặt nhàn nhạt lau nước mắt, giống với thanh mềm mại ỷ lại.

   “Ừ! Trẫm hiểu!” Tề Diệp vuốt ve lưng của nàng, tiếng động an ủi.

   Cuối cùng Tề Diệp vẫn bị Hạ Uyển Chi khuyên tới chỗ Thục phi, đương nhiên rất trễ. Tề Diệp chờ Hạ Uyển Chi ngủ say lúc này mới rời .

   Tề Diệp vừa , Hạ Uyển Chi liền mở mắt ra, nhìn băng ghế ngồi, trở mình cái, lúc này mới thực sự ngủ.

   Về phần ở chỗ Thục phi, trông đứng trông ngồi biết được Tề Diệp vẫn còn ở Hỉ Lai điện, liền chứa bụng khí, giận chó đánh mèo hất đổ tách trà, Mộc Hương dám nhiều lời, dám thở mạnh ra tiếng mà phục dịch.

   Thục phi nghĩ tới ngày, có người dám ở trước mặt nàng tranh thủ tình cảm, mà Thục phi cũng ở trong đầu tưởng tượng vô số cách đem Hạ Uyển Chi hung hăng dạy dỗ.

   Chờ đợi hồi lâu, tâm tìm Thục phi lạnh từng chút từng chút một, chỉ cần thấy thái giám tới báo Tề Diệp đến nàng vẫn nằm ngủ, nàng ngược lại muốn xem xem chút đêm nay rốt cuộc là như thế nào.

   Lại nghĩ rằng cuối cùng người vẫn tới, cũng là giờ hợi hai khắc. Mà nàng tích lũy bụng oán khí, thầm thề cùng Hạ Uyển Chi đội trời chung.

   Tề Diệp đến, Thục phi thu liễm vẻ mặt oán hận, có chút ai oán “Thần thiếp cho rằng Hoàng Thượng ghét bỏ thần thiếp, sẽ tới!”

   “Thục phi suy nghĩ nhiều!” Tề Diệp tiếp nhận tách trà uống ngụm, vẻ mặt nhàn nhạt.

   Thục phi miễn cưỡng cười chút, đấm chân bóp vai cho , Tề Diệp hưởng thụ nhắm mắt lại. Thục phi hầu hạ trong chốc lát, liền phân phó người chuẩn bị nước nóng, tự mình hầu hạ Tề Diệp tắm rửa thay quần áo.

   Lúc tắm rửa, Thục phi hơi khiêu khích ở trước ngực , tay chạy qua eo bụng, Tề Diệp vẻ mặt thay đổi, nhắm mắt dưỡng thần, tựa hồ có cảm giác, Thục phi thất bại, thầm lại đem Hạ Uyển Chi ghi hận trong lòng.

   Tề Diệp buổi tối hơi mệt, rửa mặt xong hai người liền nằm ở giường, Thục phi chờ trong chốc lát thấy có động tĩnh, nghiêng đầu nhìn, thấy Tề Diệp nhắm mắt ngủ thiếp .

   Thục phi còn muốn đêm nay hầu hạ , hiện tại nhìn ngủ thiếp , chỉ có thể oán hận cắn môi, vẻ mặt cam lòng, nho thầm “Hạ Uyển Chi, ngươi cứ chờ đấy!”

   Dứt lời, Thục phi trở mình cái, bụng oán khí, nhìn thấy người phía sau lông mi giật giật, hé mắt nhìn nàng cái, sắc mặt lạnh lùng.
   duyenktn1, Dung Nguyễn 1995Tôm Thỏ thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :