1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

DƯỢC MÔN TRỌNG SINH: THẦN Y THỨ NỮ - SOCOLA HOA QUẢ (40/457)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,077
   Chương 23: Chân tướng
   Editor: PHUONGLINH87^^
   Beta: Bạch Xà


   Những người trong con phố dược hương này vì chuyện cửa hàng Thiên Lý Hương mà quản ngàn dặm xa xôi cố ý mời đến Uông Hòe Uông đại dược sư. Mục đích quá ràng, để Uông Hòe đại dược sư kiểm nghiệm cao hương thơm, ý định từ chính miệng ra Thiên Lý Hương buôn bán cao thơm kém chất lượng để kiếm chác món lợi kếch xù. Nếu có thể cho Thiên Lý Hương tội danh cố ý làm hỗn loạn thương giới dược hương, đến lúc gặp quan Thiên Lý Hương nhất định thất bại thảm hại, từ nay về sau thể rời khỏi thương giới dược hương. Mặt khác, phố bán dược hương mất đối thủ cạnh tranh, bọn họ có thể thuận thế tiến lên thay thế danh hào Thiên Lý Hương trong quá khứ.

   Thương trường như chiến trường, đêm chợt giàu đồng thời cũng mang theo cùng cấp số lượng nguy cơ, có lẽ bước nhầm, hôm nay phất nhanh, ngày mai táng gia bại sản cũng khó . Mà Thiên Lý Hương phạm đúng vào điểm trí mạng này. Thời điểm kiếm lời quá rêu rao, ước gì khách nhân đều đến Thiên Lý Hương mua hàng, mặt khác chèn ép trắng trợn người cùng ngành, để họ có thêm sinh ý, muốn tay che trời trong giới thương dược hương. Có tiền mọi người cùng chia, đạo lý này mà cũng hiểu sao?! Cho dù muốn nuốt mình, vậy cũng phải cẩn thận từng li từng tí nhai kỹ nuốt chậm đấy. Quy tắc ngầm trong thương trường chẳng lẽ tới giờ vẫn chưa hiểu? Thiên Lý Hương cẩn thận coi như xong, còn kiêu ngạo, khoa trương. Giờ tốt rồi, bị người nắm được nhược điểm. Mà khi phiền toái tiến đến Lý chưởng quỹ cũng nghĩ biện pháp giải quyết, ngược lại nghĩ đủ mọi cách đổ trách nhiệm lên đầu nàng, đem mọi tội danh ấn định lên nàng. Trông nàng dễ dàng bị khi dễ thế sao? Nghĩ hay nhỉ, thử khi dễ tiếp xem nào?

   hề đểi cho phụ tử Lý Quang Tông sắc mặt tốt, nàng mời Uông đại dược sư ra kiểm nghiệm lại, đối chứng trước mặt mọi người, chứng thực giả cao thơm của nàng. Uông Hòe thấy nàng còn muốn xạo, liền đem bốn loại mùi vị nguyên liệu trong cao thơm ra phân tích đại khái, muốn cho Kỳ Dao Phong triệt để hết hy vọng. thể , Uông Hòe là có chút bản lãnh, vậy mà có thể đem chút ít nguyên liệu ra sai chút nào. Chỉ có điều, Uông Hòe có thể ra tên nguyên liệu trong cao thơm nhưng lại được ra cách chế cao thơm của Kỳ Dao Phong, trong nội tâm ta có ý muốn phải lấy được đơn thuốc phối hương cao của Kỳ Dao Phong. Kỳ Dao Phong nhàn nhạt cười trêu chọc rồi : "Uông đại dược sư quả nhiên bản lãnh, lại có thể đem tên nguyên liệu tiểu nữ phối chế cao thơm phân tích ra."

   Nàng thừa nhận điểm nguyên liệu có trong cao thơm, mọi người xung quanh nàng liền bộc phát công kích, nước miếng bắn như mưa, nàng biết xấu hổ, tuổi còn thế mà lại có tâm địa đen tối, tham lam…. Kỳ Dao Phong thản nhiên đối mặt mọi người chửi rủa, mà ngay cả giải thích câu đều có. Nhưng đôi mắt kia bình tĩnh, đen láy lại phát ra ánh sáng rạng rỡ. Uông Hòe nhìn tiểu nương đứng đối diện, trong lòng thầm khó hiểu, nàng lại dám khẳng khái thừa nhận nguyên liệu trong cao thơm giá rất rẻ, nhưng vì cái gì có chút nào lo lắng. chỉ Uông Hòe mà ngay cả phụ tử Lý Quang Tông cũng tràn đầy nghi hoặc, tiểu thôn này trong nội tâm đến cùng tính toán cái gì! Chỉ thấy Kỳ Dao Phong mỉm cười, nhìn Uông Hòe tiếp tục :

   "Nếu Uông dược sư có thể nhìn ra tiểu nữ chế cao thơm những... nguyên liệu này, như vậy tại xin mời Uông dược sư trước nên so đo cái khác, đơn thuần cho tiểu nữ và mọi người biết phẩm chất của cao thơm này như thế nào?"
   Nàng dám , bất kể món lợi kếch xù từ 5 lượng bạc mà Thiên Lý Hương bán ra, cao thơm nàng làm vẫn là loại thượng phẩm bảo vệ da tay.

   Uông Hòe nhìn Kỳ Dao Phong, biết trong hồ lô của nàng bán vật gì, nhưng nàng đem cao thơm mặc dù tệ bán thành 5 lượng bạc liền được. Hơn nữa, đây cũng là để cho mọi người đều hiểu tình, để cho nàng xạo làm sai tính chân thực của chuyện này. Uông Hòe liền đứng ra : "Nếu chỉ xem cao thơm, đúng là thượng phẩm cao hương nhưng cũng tuyệt đối thể bán đến giá tiền 5 lượng bạc."
   Kỳ Dao Phong nghe xong tự động lọc câu ra, cười nhạt : "Nếu là thượng phẩm cao hương, xin mời Uông dược sư định giá hộ tiểu nữ những cao thơm này. Theo như Lý chưởng quỹ bán ra 5 lượng bạc hộp, nhưng theo ý kiến của Uông dược sư tối đa cao thơm này bán với giá bao nhiêu?
   Nghe đến đó, phụ tử Lý Quang Tông chợt cảm thấy tốt!
   Phụ tử nhìn nhau, Lý Quang Tông lập tức đứng ra ngăn cản :

   "Ân nương, ngươi đừng vội xạo! Cao thơm thấp kém liền là cao thơm thấp kém, nương muốn tà thuyết mê hoặc người khác là có ý gì đây?!"
   Trong nội tâm Kỳ Dao Phong hừ lạnh tiếng, chợt hướng phía Lý Quang Tông mỉm cười : "Lý chưởng quỹ, tiểu nữ chỉ nhờ Uông đại dược sư định cái giá cho cao thơm của tiểu nữ mà thôi, sao có thể tiểu nữ tà thuyết mê hoặc người khác? Có phải Lý chưởng quỹ đây sợ điều gì? Chẳng lẽ Lý chưởng quỹ chất vấn Uông đại dược sư làm ra chuyện mờ ám, thiếu công bằng?"
   Kỳ Dao Phong hướng phụ tử Lý Quang Tông lộ ra hàm răng trắng chói sáng, biết sợ rồi sao? Vừa mới thiếu chút nữa nàng bị đưa gặp quan, như thế nào cũng biết nàng phản kích?! Phật nóng nảy đều nhảy tường chứ đừng người còn sống sờ.

   Lúc này có vị t trung niên đứng ra : "Lý chưởng quỹ, bây giờ Ân nương chuyện với Uông dược sư, ngươi như vậy càn quấy chẳng lẽ là như Ân nương ? Ngươi chất vấn Uông dược sư thiếu công bằng?"
   Lý Quang Tông bị như thế khỏi cả giận : "Triệu chưởng quỹ, ngươi đừng ngậm máu phun người! Ta há coi rẻ lý lẽ của Uông dược sư!"
   Người nam trung niên được xưng là Triệu chưởng quỹ phát ra thanh cười nhạo, mặn lạt ra: "Như thế tốt lắm."
   Kỳ Dao Phong mắt nhìn Triệu chưởng quỹ, ông hướng nàng gật đầu tỏ vẻ hữu hảo.
   Trong nội tâm nàng cười cười, những người này tới phải vì nàng mà là Thiên Lý Hương! dưng đả kích nàng, mà đả kích Thiên Lý Hương, lại có thể cho bọn mang đến được chỗ tốt. Nho việc xen giữa chợt lóe lên.

   Mọi người nghe xong lời của Kỳ Dao Phong, đều nhao nhao ồn ào muốn Uông dược sư cho ra cái giá tiền! Mọi người đều cái gì Uông dược sư kim khẩu vừa mở, danh dự tuyệt đối tin được vân vân... Các loại. Tuy là vuốt mông ngựa, nhưng thể thiên xuyên vạn xuyên nịnh nọt xuôi, những...này a dua lời đối với Uông Hòe vẫn rất thụ dụng. Uông Hòe ưỡn ngực bày ra phong phạm đường hoàng, ho hai tiếng, tiếp tục khiêm tốn nhận các lời khen mình rồi mới cất tiếng : "Theo ta định giá, cao thơm này 2 lượng bạc 1 hộp là giá tiền thích hợp nhất, nhưng dám đem bán thành 5 lượng là phá rối trật tự bảng giá của dược hương." nhìn về phía Kỳ Dao Phong hất mặt nói.

   Tại thời khắc này Kỳ Dao Phong nở nụ cười, nở nụ cười, rất tốt, thực vô cùng tốt!
   Nàng chờ lâu như vậy, liền đợi được câu kia!
   Mà bên này hai phụ tử Lý Quang Tông song song vô lực, nếu có đám nô tài vịn dậy co quắp ngã xuống đất rồi. Kỳ Dao Phong cười đến thoải mái trong ánh mắt đầy nghi hoặc của mọi người xung quanh. Nàng lấy ra tờ hiệp ước từ người. Giấy trắng mực đen, viết vô cùng ràng, những cao thơm nàng bán cho Thiên Lý Hương 1 lượng bạc 1 hộp. tờ hiệp ước còn có dấu vân tay làm chứng của nàng và Lý Quang Tông. Có nhiều người đứng đây làm chứng, phụ tử hai người này làm cách nào hãm hại nàng. Kỳ Dao Phong đem hiệp ước đưa cho Triệu chưởng quỹ, để ông trước mặt mọi người đọc to ra đó viết cái gì.

   Nàng buôn bán cao thơm, 1 lượng bạc 1 hộp mà Uông Hòe vừa mới báo ra là 2 lượng bạc 1 hộp, nàng ra giá thấp tiêu thụ ai dám chỉ về phía nàng đem bán cao thơm chất lượng kém kiếm chác tư lợi, ai dám mắng nàng là tâm địa đen tối nữa đây?! Có giấy trắng mực đen làm chứng, nàng ngại trở mặt với Thiên Lý Hương.

  2. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,077

  3. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,077

  4. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,077
   Tình hình Tết đến rồi nên tui xin mạn phép nghỉ bắt đầu từ hôm nay cho tới 15/3/2015.
   Chúc đại gia đình CUNG QUẢNG HẰNG cũng như thân bằng cố hữu gần xa năm mới AN VUI-HẠNH PHÚC-LỘC TÀI
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]

  5. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,077

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :