1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

DƯỢC MÔN TRỌNG SINH: THẦN Y THỨ NỮ - SOCOLA HOA QUẢ (40/457)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076

  2. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076

  3. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076

  4. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076

  5. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 28: Báo danh
   Editor: PHUONGLINH87^^
   Beta: Bạch Xà


   Có chút mất hình tượng ngáp cái, sau đó duỗi chân duỗi tay cái nữa, nét mặt thanh tú hiển nụ cười thỏa mãn. ngày mới bắt đầu.

   Cố thị đối với hình tượng của nữ nhi sớm miễn dịch, để ý. Lần này bỏ , tương lai lập gia đình cần tập trung sửa đổi lại cung cách con bé phen, nữ nhi vốn thông minh chắc chắn chọc tướng công của mình chán ghét đâu. Vì vậy, nàng rất có lòng tin với nữ nhi, Cố thị cũng dứt khoát nhắm mở mắt theo nữ nhi hồ đồ . Hai mẫu tử sau khi tắm táp sơ qua liền ăn sáng. Lát nữa phải báo danh dự thi ắt phải chờ hơi lâu, bụng mà lấp đầy dễ dàng mệt mỏi khi chờ tới lượt mình báo danh. Cho nên để Vương chưởng quỹ sai tiểu nhị mang ra 6 cái bánh bao nhân thịt, 2 chén cháo trứng gà thịt nạc, đĩa rau cải thìa để bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng.

   Cố thị ăn ít rau, chén cháo trứng gà thịt nạc và 2 cái bánh bao thịt, số còn lại dĩ nhiên là Kỳ Dao Phong nuốt trọn, trái miếng phải ngụm, chả mấy mà đem toàn bộ quét sạch. Ăn xong, nàng đề nghị Vương chưởng quỹ cho nàng mướn tên sai vặt tối hôm qua. Vương chưởng quỹ tất nhiên là cam tâm tình nguyện, gọi gã sai vặt tới căn dặn tấc được rời phu nhân và tiểu thư. Ra khỏi khách điếm, đường tấp nập người qua kẻ lại, nhân khẩu tại đây nhiều, thế cho nên mới sáng tinh mơ ồn ào huyên náo cũng thực bình thường. Kỳ Dao Phong nhớ tối hôm qua trước khi ngủ, mẫu thân bảo hôm nay phải ngân hàng tư nhân, vì thế trước hết tới ngân hàng tư nhân ký gửi tiền sau đó mới báo danh dự thi. Các nàng đối với nơi này quen, liền hỏi gã sai văt ngân hàng tư nhân ở chỗ nào.

   Gã sai vặt quá am hiểu chốn này, rất trong huyện có mấy ngân hàng tư nhân, đề nghị hai mẫu tử tới "Kim Đoái Tiễn Trang".

   Kỳ Dao Phong hỏi lý do gì lại chọn Kim Đoái Tiễn Trang? Các ngân hàng tư nhân khác tốt? Hay Kim Đoái Tiễn Trang là thân thích nhà mở ra, kéo sinh ý cho ngân hàng? Gã sai vặt hơi ngẩn ra, cho rằng mẫu tử hai người là gia đình giàu sang cực ít ra bên ngoài thế nên mới biết, liền giải thích phen. phải những ngân hàng tư nhân khác tốt mà tốt nhất ở huyện thành này chính là ngân hàng Kim Đoái Tiễn Trang! Kim Đoái là ngân hàng lớn nhất, mà ngay cả thành Biện Kinh bên kia cũng có rất nhiều cửa hàng của ngân hàng Kim Đoái Tiễn Trang, tài lực hùng hậu, nghe lão đại đứng sau lưng phú khả địch quốc! Mà về phần danh dự, chữ tín, các loại vân vân... Kim Đoái Tiễn Trang mở ra nhiều năm như thế chưa từng xuất tình tốt nào, là nhà có danh tiếng tốt nhất trong giới ngân hàng tư nhân. Kỳ Dao Phong gật gật đầu thầm nghĩ, vẫn còn may phải là nhà thân thích của ngươi mở ngân hàng tư nhân. Bất quá nghe vừa ngân hàng này ngược lại thực là tồi, vừa nghĩ như thế liền mướn cỗ xe ngựa qua nhìn chút rồi tính tiếp.

   Gã sai vặt với xa phu Kim Đoái Tiễn Trang, phu xe hai lời liền quay đầu ngựa lại, hết sức quen thuộc đường cho ngựa chạy . Kỳ Dao Phong chú ý tới động tác này cuả gã sai vặt, trong nội tâm xác định 8/10 phần Kim Đoái Tiễn Trang rất nổi danh và đầy uy tín. Xe ngựa rất nhanh chạy tới ngân hàng nổi danh nhất huyện thành này. Dìu mẫu thân xuống xe, ngửa đầu nhìn kim quang bảng hiệu khắc chữ to lớn long lanh ánh vàng, trước cửa người ra người vào đông vui, Kỳ Dao Phong liền thầm gật đầu. Được, gửi tiền ở đây! Xem ra lần sau đến địa phương khác cần tìm cho mình người dẫn đường am hiểu thổ địa, gã sai vặt Kim Đoái Tiễn Trang nhân khí to lớn và vang danh, đúng thế !

   Để gã sai vặt và xa phu ngoài cửa chờ, nàng và mẫu thân cầm bao đồ vào trong ngân hàng. đến bên quầy, tểu nhị tươi cười hỏi phu nhân và tiểu thư là tới rút tiền hay tới gửi tiền. Kỳ Dao Phong là tới gửi tiền. chưởng ra mời hai người vào phòng trong, Cố thị liền đem 1000 lượng bạc trắng đem ra gửi lại vào ngân hàng, cầm tờ chứng nhận gửi tiền Cố thị liền buông tảng đá đè nặng trong người xuống.

   1000 lượng này gửi vào ngân hàng là cách tốt nhất chứ để ở trong nhà giữ an tâm, biết được vì tiền nhiều mà mời trộm tới ghé thăm sao, suốt ngày phải thấp thỏm lo âu.

   Đem tiền gửi xong, Kỳ Dao Phong bảo mẫu thân hãy về khách điếm nghỉ ngơi, để mình nàng báo danh dự thi là được. Cố thị vội muốn cùng nàng, nữ nhi ở đây chưa quen thuộc, mình làm nàng lo lắng, dù cùng giúp gì được nhiều cho nữ nhi nhưng ít ra mẫu tử hai người cùng với nhau vẫn tốt hơn. Kỳ Dao Phong cười cười, vẫn đáp ứng để cho Cố thị cùng theo một lúc. Ra khỏi ngân hàng tư nhân nàng hỏi xa phu có nguyện ý đánh xe cả ngày hôm nay cho hai mẫu tử , hai bên thương lượng giá tiền là 500 văn bao trọn ngày. Thương lượng giá cả xong rồi, nàng và mẫu thân lên xe, gã sai vặt ngồi cùng chỗ với xa phu, hướng nơi đăng ký dự thi tới.

   hổ là huyện thành, tuy người rất nhiều nhưng đường lại thông thoáng vô cùng. Kỳ Dao Phong vị trí cụ thể cần tới, xa phu mất gần nửa canh giờ cho ngựa chạy tới nơi. Địa phương này còn náo nhiệt hơn. Xuống xe, xa phu đến bên cạnh tàng cây ven đường nghỉ ngơi, bảo xong việc cứ tới đây tìm . Mẫu tử hai người và gã sai vặt báo danh dự thi. Gã sai vặt vỗn dĩ biết thân phận của Kỳ Dao Phong, thời điểm Kỳ Dao Phong từ trong ngực lấy ra thiếp mời đưa cho nhân viên đăng ký dự thi mới sửng sốt và hoảng sợ. Hóa ra vị nương này là dược sư a! Hơn nữa còn có tư cách tham gia cuộc thi Uẩn Hương nổi danh tranh tài đại dược sư! Người thể nhìn bề ngoài a!

   Nghề nghiệp dược sư trong mắt từ cái chén vàng a…đặc biệt là dược sư cao cấp, được tôn sùng và hâm mộ dứt. Chế ra hộp cao Hương Châu hay những món cao thơm khác luôn bị các phu nhân và tiểu thư tranh nhau tước đoạt mua đến tay, chỉ cần có bản lĩnh và tài năng liền lo lắng có khách tới cửa. Ai nha…cả trận cuồng phong bạc trắng lấp lóa đổ vào đấy. Rất nhiều người hâm mộ những dược sư chế hương, nhưng có thiên phú và sư phó tốt chỉ bảo cũng đừng mơ bước con đường dược hương. Nhưng tưởng tượng nổi, vị tiểu thư trông tuổi đời còn non nớt như thế này đại dược sư rồi, khó lường a.

   Kỳ Dao Phong ghi danh thế mới biết, lúc trước vị kia bị mình làm cho tức giận đến đỏ mặt tía tai là Uông Hòe Uông đại dược sư rất nổi tiếng. Nghe mình bị an bài vào tổ đội của Uông đại dược sư, cùng với đồ đệ của ông tham dự cuộc thi, Kỳ Dao Phong khẽ nở nụ cười. Uông Hòe này thực muốn lấy phương thức phối hương cao thơm từ mình. Lần so tài này vị đồ đệ chân truyền của lão cũng tham gia, hơn nữa là do vô tình hay cố ý mà tên mình cùng tổ với đồ đệ của lão.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :