1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Dưỡng Thê Bảy Năm Suýt Thất Bại - Lục Phong Tranh

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Edit : Tử Vi

   Chương 1.4:


   Nhưng mà kiện ngoài ý muốn này kết thúc như thế nào, thực ra, cũng ấn tượng lắm.

   Sau khi việc phát sinh, lần cũng nhìn lại nha đầu kia – đương nhiên tuyệt đối thừa nhận mình tưởng nhớ nàng, thậm chí còn chờ mong nàng xuất .

   Nhưng mà đương nhiên cũng muốn báo thù nhớ mãi quên với nàng, ai bảo nàng cư nhiên dám cắn !

   Đợi rồi chờ, hy vọng lần nữa thất bại, phải bị thương…

   Thẳng đến khi giả bộ hảo tâm hỏi, mới từ trong miệng nữ giúp việc Hiểu Quyên biết tiểu nha đầu to gan lớn mật kia kêu là Bái Bái, là cháu bảo bối của Phúc bá .

   Phúc bá là người làm vườn của Ngụy gia, cảnh vật hoa cỏ xung quanh sân nhà, tất cả đều là mình Phúc bá tự tay làm. Bởi vì năm đầu mất vợ, cơ hồ nhiều năm ở nơi này, suốt ngày chỉ cùng hoa cỏ làm bạn, chỉ có thời điểm tết đến mới có thể về nhà cùng con cháu đoàn tụ, cùng chung niềm vui.

   Tuy rằng Phúc bá thân phận là hạ nhân của Ngụy gia, nhưng là Ngụy lão gia đem trở thành người bạn tốt, hơn nữa còn ra lệnh tất cả mọi người được đối xử vô lí đối với .

   Mặc dù tác phong làm việc của Phúc bá khá chậm, lão gia vẫn cứ việc ban lễ ngộ, lại vài lần nhắc nhở thân phận. Ngụy Tuyển Triệt vài lần nhìn đến , vẫn luôn giữ vững cương vị công tác bao giờ lười biếng, khuôn mặt kia khắc đầy bao năm tháng, cùng người khác thái độ hoà ái bình tĩnh.

   Ngụy Tuyển Triệt nâng tay lên, tự giác sờ sờ vào vết thương cánh tay…

   biết ấy tại như thế nào?” thào tự hỏi.

   phải vô tình mà nhớ lại chuyện cũ, mà thời điểm hôm kia đến phòng bếp, lơ đãng nghe thấy được cuộc chuyện của người giúp việc…

   “Thiếm Lương, sao hai ngày nay như thế nào thấy Phúc bá?” Hiểu Quyên ở phòng bếp hỗ trợ hỏi.

   “Ra ngoài. Ngày hôm qua trời chưa kịp sáng, liền vội vàng muốn xuống núi, là muốn đến Cao Hùng.” Thiếm Lương vừa chọn đồ ăn vừa trả lời.

   “ Xảy ra chuyện gì sao?” Hiểu Quyên vẻ mặt tò mò hỏi.

   “Biết Bái Bái ?”

   “Biết a, là cháu Phúc bá , mới ngày trước đây còn đến đây chơi luôn kêu ta tỷ tỷ, đáng vô cùng. Nha đầu kia từng vì cây kẹo mút mà cáu kỉnh với thiếu gia, cắn thiếu gia ngụm đau đớn, ta sợ tới mức chảy ra mồ hôi lạnh. Bái Bái nàng làm sao vậy?”

   “Ai, đến cũng đáng thương, mẫu thân mất đến nửa năm, ba ba liền cưới mẹ kế. Từ trước đến nay có bao nhiêu mẹ kế tốt bằng mẹ ruột? Khi mang thai chính mình đứa , liền đem Bái Bái ném đến trường học kí túc xá, vài tuần chẳng quan tâm, ràng là muốn đuổi nàng ra ngoài. Phúc bá nghe được tin tức lại vừa tức vừa đau lòng, ngày hôm qua liền vội vàng đến trường, là muốn đem đứa sống bên cạnh.”

   “Trời ạ, tại sao có thể như vậy?”

   “Cho nên mới đứa này đáng thương nha.” Lương thẩm thương cảm thở dài.

   “Cái kia… đáp ứng rồi sao?” Hiểu Quyên cảm xúc hỏi.

   “Đương nhiên là nhờ tài ăn của lão gia, Phúc bá mới có thể vội vàng đón đứa .”

   “Hô, vậy là tốt rồi…” Hiểu Quyên xoay người, hé ra khuôn mặt trầm mặc nghiêm túc báo trước, mặt sợ hãi nhảy dựng “Thiếu gia.”

   Ngụy Tuyển Triệt nghe cái tên lâu, ngực nhảy lên chút. chẳng hề nghĩ tới, hạnh phúc tiểu nương lúc trước miệng đầy “Mẹ , papa .”, cư nhiên gặp gỡ cố gia đình phim nhiều tập.

   hẳn là phải cảm thấy vui mừng khôn xiết khi thấy nàng như vậy xứng đáng, nhưng lại thể giải thích giây phục ngực đau trong lòng là vì cái gì?

   Ý thức được ánh mắt nghi hoặc của nữ giúp việc Hiểu Quyên, thu lại ánh mắt, ra vẻ bình tĩnh “Cho ta ly nước.”

   “Vâng, ta đem ly nước đến phòng khách cho ngài.”

   Trời ạ, biết thiếu gia đứng bên kia bao lâu, nàng cư nhiên phát ! Hiểu Quyên thực bất an, bởi vì tâm tình thiếu thoạt nhìn tốt lắm, biết tán gẫu chuyện phiếm có thể hay bị sa thải?

   cần, trực tiếp đưa cho ta là được rồi.”

   “Vâng.” Hiểu Quyên chạy nhanh rót ly nước sôi.

   tiếp nhận ly nước, ngửa đầu uống ngụm lớn, sau đó còn mang theo phần nước còn lại trong ly, bước ra ngoài…

   Lơ đãng nghe được tin tức này, Ngụy Tuyển Triệt tuy rằng ngoài miệng chưa gì, nhưng vẫn chặt chẽ ghi nhớ trong lòng, thậm chí liên tục hai buổi tối, đều nằm mộng việc trải qua, hôm nay liên quan đến khoá học dương cầm cũng bị ảnh hưởng…

   là hôm kia nghe thấy, như vậy hôm nay…Người được mang về đến đây ?

   Tính ra cùng Lương Tử Bái cũng có chút quen biết, nhưng nàng còn chưa câu “Thực xin lỗi” với đâu. Nếu nàng đến đây, hẳn là nên kêu tiếng ?

   biết từ đâu, cỗ ý niệm muốn nhìn thấy nàng nảy ra trong đầu, Ngụy Tuyển Triệt chút nghĩ ngợi, xoay người ra khỏi phòng luyện dương cầm, thẳng tới đống phòng tới. Hết chương 1

   Last edited by a moderator: 3/12/14

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   ']Edit: Tử V

   sandybrown;']Beta: Quảng Hằng

   Chương 2.1


   Ánh mắt Ngụy Tuyển Triệt bị cây đại thụ rậm rì đứng trước cửa phòng hấp dẫn.

   Chỉ cần xem qua các loại hoa kì dị thảo do Phúc bá trồng, gốc cây đại thụ tầm thường hoàn toàn có gì đáng xem, nhưng Ngụy Tuyển Triệt lại kinh ngạc, giờ phút này dưới bóng cây đại thụ lộ ra thân ảnh oai phong.

   Nhìn xem, tư thế chật vật dữ dội như vậy? Người nào mà bỏ qua cảnh này là những người tầm thường biết trèo cây, tuỳ thời đều có thể nguy hiểm ngã xuống.

   Ngụy Tuyển Triệt trong lòng vô cùng căng thẳng, vội vàng bước nhanh qua tấm thảm cỏ xanh to lớn, rất nhanh vào dưới gốc đại thụ, đối với tư thế vặn vẹo của tiểu nữ sinh trung học trước mắt, bắt lấy thân ảnh cây hỏi

   làm cái gì?”

   Như mong muốn, động tác giãy giụa của đối phương đột nhiên ngừng lại.

   Nghe được thanh của người lạ Lương Tử Bái nghiêng đầu nhìn, giọng khó khăn gian khổ giải thích, “Có con chim non rơi xuống, tôi muốn đem nó thả lại cây oa...”

   Lương Tử Bái vừa mới giải thích xong, bỗng nhiên chân phía dướt trợt xuống –

   “A!”

   Ngụy Tuyển Triệt nhanh chóng xông lên phía trước, nghĩ ngợi gì vươn tay đón lấy nàng.

   “A, làm gì bắt mông tôi? Sắc lang, nhanh mau buông tay! Có nghe hay ? Buông tay!” Đối với tiểu nữ sinh trung học mười lăm tuổi mà , chân tay đụng chạm với người khác phái thực mẫn cảm, huống chi đối phương lại nắm chặt cái mông nho của nàng.

   Nghe thấy thanh kêu to, Ngụy Tuyển Triệt bây giờ mới ý thức được chính mình vừa làm cái gì.

   Đáng chết! làm sao có thể...

   tại làm sao bây giờ? Muốn thu tay lại sao? được, nếu thu tay lại nàng ngã xuống. Hơn nữa, bị sờ mông so với việc ngã xuống bị thương vẫn là tốt hơn ?

   “Câm miệng.” Vì an nguy của nàng, đành phải nhẫn nhịn bị hiểu lầm tội danh sắc lang, dùng tay nâng nàng lên phía , miệng đưa ra mệnh lệnh : “ Còn mau đem chim thả lại !”

   Tuy rằng cái thanh “Câm miệng” kia làm cho người ta bất mãn, bất quá cũng nhờ nhắc nhở, nàng mới nhớ lại việc muốn làm.

   “....Nha...” Lương Tử Bái tạm thời phải bỏ qua cặp cánh tay kia dán lấy mông nàng, cầm lấy cành nhánh cây, dùng sức đưa chú chim non trờ về tổ ấm áp.

   Ép buộc nửa ngày, nàng rốt cuộc đối với người phía dưới kêu to: “ Thả xong rồi.”

   “Đếm tới ba tôi buông tay. , hai, ba!”

   Ngụy Tuyển Triệt vừa thu tay lại, Lương Tử Bái cứ như vậy từ thân cây trượt xuống dưới.

   Vừa rơi xuống đất, nàng nhanh chóng phủi phủi quần áo, sau khi xong xuôi ngẩng đầu, ánh mắt liền như vậy hé ra gương mặt trẻ tuổi.

   Lông mi, đôi mắt, chiếc mũi, đôi môi... Đợi chút, ánh mắt người này có thể hay có điểm rất đẹp?

   , hẳn là như vậy, cả người đều tỏ ra cực kì xinh đẹp tuấn mỹ. Nhất là cặp ánh mắt kia, thâm thuý mà mê người, hai hạt đồng tử đen giao hoà giống như hai hạt thuỷ tinh sáng chói mắt, trong ngực khỏi trận thất kinh.

   Ngụy Tuyển Triệt đem bộ dạng sợ hãi của nàng đưa vào trong mắt, khoé miệng hơi hơi gợi lên, lộ ra bộ dạng cười như cười.

   nhanh chóng nhìn chẳm chằm nàng làm cho nàng có điểm tự nhiên, nhớ lại lúc nãy còn sờ lấy cái mông của nàng, ngượng ngùng từ từ lên, khuôn mặt nhắn dần đỏ bừng.

   “Làm chi nhìn chằm chằm tôi...” Nàng giọng kháng nghị.

   nhìn chằm chằm tôi, làm sao biết tôi nhìn chằm chằm ?” Ngụy Tuyển Triệt vô tư . Chính là ý muốn nhắc nhở nàng kẻ tám lạng người nửa cân.

   Trước mặt bây giờ là khuôn mặt đỏ hồng có thể luộc được trứng gà, giống trong trí nhớ mượt mà, nhưng mà ngũ quan khéo léo rất đáng , nhìn kĩ phía dưới, ánh mắt có vài phần giống kiện năm đó.

   Lương Tử Bái nhăn mi lại, bộ dạng như muốn rời , lập tức đem thân thể chặn ngay trước mặt cản cho nàng .

   “Còn có chuyện gì sao?” Nàng ngẩng đầu nhìn .

   “Tôi đợi cảm ơn.” hai tay khoanh trước ngực, vẻ mặt kiêu ngạo .

   Nàng giương cao đôi mi thanh tú, “Cảm ơn? Nhưng là sờ soạng mông của tôi nha...” Muốn nàng nhân đạo đa tạ đối với kẻ sờ mông của mình? xin lỗi, nàng làm được.

   “Nếu tôi nâng mông của lên, tại từ cây ngã xuống, rơi gãy tay gãy chân rồi. Vả lại, sờ mông cũng mang thai, sợ cái gì?” ra vẻ ngạo nghễ trước mặt tiểu nữ sinh trung học.

   ...” Phương thức chuyện rất vô lễ nha! Lương Tử Bái khinh thường . Mặc dù nắm chắc tám phần nàng là người mà muốn tìm, Ngụy Tuyển Triệt vẫn là xuất phát từ từ cuối cùng cẩn thận xác định “ là ai? Tạisao lại ở nơi này?”

   “Tôi ở nơi này.” Từ ngày hôm qua nàng ngụ ở nơi này, sau này, chỉ cần gia gia ở trong này ngày, nàng cũng ở trong này ngày đó.

   “Đây là nhà của sao?” giương mi cho là đúng.

   “Đúng.” Nàng đương nhiên trả lời.

   họ Ngụy?”

   “Đương nhiên phải.”

   “Nếu phải, làm sao có thể là nhà của ?”

   “Tôi ở nơi này, đương nhiên nơi này là nhà của tôi.” Nàng đưa tay chỉ vào căn phòng , chút nào sợ hãi hỏi lại . “Đúng rồi, là ai?”

   nhíu mi, “ nhớ tôi?”

   là buồn cười, tôi phải nên nhớ sao?” Lương Tử Bái nghịch ngợm le lưỡi.

   Ngụy Tuyển Triệt trừng hai tròng mắt, hướng về phía nàng tiến từng bước...

   “...., làm cái gì? chuyện chuyện, làm chi dựa vào gần nhau vậy?” người người này có bản khí chất độc tôn khiến nàng cảm thấy hề dễ chọc.

   nhìn thấy khoảng cách của nàng, nâng cánh tay lên, chậm rãi đưa ra vết thương cũ, hướng về phía vẻ mặt phòng bị của nàng, có ý tứ hàm súc sâu xa lộ ra chút cười, sau đó : “Lương Tử Bái, thiếu gia nhiều năm như vậy, chúng ta có thể hay đến việc bồi thường?”

   Di? làm sao biết được nàng gọi là Lương Tử Bái?

   Còn có, vết thương cánh tay là chuyện gì xảy ra? Có điểm giống dấu răng. Ngô, có thể cắn ràng như vậy, xem ra thù oán kết rất sâu nha.

   Về phần việc bồi thường... Đợi chút, chẳng lẽ vết thương cánh tay là nàng tạo thành?

   Lương Tử Bái nghiêng đầu suy nghĩ, đột nhiên, bóng đèn trong đầu loé sáng, cái hình ảnh mơ hồ trong trí nhớ nàng lên trước mắt...

   Vài giây tiếp theo, nàng nhanh chóng nhảy nhanh ra, hai mắt mở to đến cực hạn, vươn tay chỉ chỉ, biểu tình kinh hãi chỉ về phía tiểu nam hài so với mình nhiều tuổi, run giọng hỏi: “ là....Ngụy, Ngụy thiếu gia?”  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Edit: Tử Vi

   Beta : Quảng Hằng

   Chương 2.2:

   Ngụy Tuyển Triệt cười mà đáp, khoé miệng nhàng khẽ nhếch, đương nhiên đưa cho nàng biểu tình “ .”

   Sét đánh ngang tai!

   Xong rồi xong rồi, nàng vừa mới ở trong này dàn xếp, tuổi còn mà kẻ thù liền khẩn cấp tìm tới cửa. Cho nên chuyện tốttrăm ngàn thể làm, đường cùng thể nha!

   “Xem ra, nghĩ tới.” Ngụy Tuyển Triệt đem đôi mắt đẹp hẹp thành đường .

   “Hắc, hắc hắc, hắc hắc hắc,...” Lương Tử Bái ngừng cười ngây ngô, trong lòng chột dạ vô cùng, khoé miệng giật giật thành khuôn mặt tươi cười, hai ánh mắt nhanh như chớp nhìn bốn phương tám hướng, cước bộ chậm rãi lùi về sau.

   “Di? Gia gia ông về rồi!”

   Nàng thình lình hướng phía sau nhìn, nhiệt tình vung mạnh tay.

   Ngụy Tuyển Triệt nghi ngờ quay về phía sau.

   Đúng, Chính là bây giờ! Thời gian thể bỏ qua , Lương Tử Bái đột ngột xoay người, hướng phòng chạy ...

   Phanh!

   Trong phòng của Phúc bá phát ra tiếng đóng cửa, lâu phía trước Lương Tử Bái còn đứng trước mặt Ngụy Tuyển Triệt, nháy mắt biến mất thấy người.

   Ngụy Tuyển Triệt giật mình, nhìn cửa sổ phía trước đóng chặt, vài giây tiếp theo, cả người bị phản ứng khoa trương của Lương Tử Bái chọc buồn cười, cười đến ngực ngừng chấn động.

   Là nàng, là nàng!

   như thế nào cũng hề nghĩ đến, ra lúc hai người gặp lại,  lại có thể thú vị như vậy. Nàng càng chột dạ, lại càng muốn trêu cợt nàng.

   Giỏi lắm, Lương Tử Bái, cư nhiên dám đùa giỡn tôi, mấy ngày tiếp theo côchờ xong đời !

   Ngụy Tuyển Triệt xoay người tao nhã rời , khuôn mặt tuấn duật lộ ra chút sung sướng, hai bên miệng cười yếu ớt.

   cười!

   Để tay lên ngực tự hỏi, bao lâu rồi nội tâm phát ra cảm giác khoái hoạt? Có lẽ, rất nhiều năm rồi...Lâu đến nỗi quên cảm giác khoái hoạt là như thế nào.

   Dọc đường trở về, Nguỵ Tuyển Triệt còn có bước vào đại sảnh xa hoa lớn lên từ , quản gia vô cùng khẩn trương vừa nhìn thấy , nhàng thở ra chạy đến tiếp đón , “Thiếu gia, ngài chạy tới đây làm sao?”

   có, chỉ vòng vòng ở ngoài thôi.” cười cười trả lời còn vỗ bả vai quản gia, muốn tạo khí thoải mái.

   Lưng quản gia cứng đờ, bộ dạng cổ quái liếc mắt nhìn . Xem ra tâm tình thiếu gia hôm nay tốt lắm.

   “Buổi chiều trà được chuẩn bị tốt, ngài muốn thưởng thức trà ở nơi nào?”

   “Thư phòng. Ta nghĩ muốn đọc sách.”

   “Thư phòng...Thiếu gia, tôi thấy hôm nay thời tiết cũng tệ lắm, bằng uống trà ở hoa viên có thể thuận tiện ngắm hoa.” hi vọng tâm tình tốt đẹp hôm nay của thiếu gia bị huỷ .

   Ngụy Tuyển Triệt thu mắt lại, liếc mắt nhìn quản gia cái. Ý định của quản gia chính là thu lại quyết định của , làm quản gia đưa ra đề nghị cho , liền đại biểu có điều kì quái.

   “Vì sao?” hỏi lại.

   “Ách...” Quản gia bộ dạng muốn lại thôi.

   .” đơn độc đưa mệnh lệnh cách uy lực.

   “...Tiên sinh cùng phu nhân trở lại.”

   “Sớm như vậy? Chẳng lẽ lại cãi nhau?” sớm biết được khoái hoạt sắp mất, trào phúng hỏi.

   Quản gia trầm mặc .

   Ngụy Tuyển Triệt nhếch nhếch môi, trong lòng lập tức hiểu .

   Đối với nhiều người mà , hôn lễ thế kỉ “môn đăng hộ đối” của cha mẹ năm đó tựa như câu chuyện cổ tích xinh đẹp, vương tử cùng công chúa thần thánh kết hợp, mà hề hay biết, vương tử cùng công chúa trừ bỏ ngoài mặt ngươi khác ân ân ái ái, cái hứng thú khác chính là cãi nhau.

   từ đến nay, cũng biết oa oa khóc lớn đến bây giờ thái độ thờ ơ lạnh nhạt, có thể lạnh như thế, nghiêm khắc như thế cũng phải thực cảm tạ ơn huấn luyện của cặp vợ chồng này.

   Cái gì là môn đăng hộ đối!

   Theo , thứ mà hai người kia môn đăng hộ đối chính là tính tình, lấp miệng em em, đưa mình làm trung tâm, mạc danh kì diệu cũng giống nhau.

   hỏi bọn họ vì sao ly hôn ràng mà lại bỏ qua lẫn nhau? Mặt mũi cùng danh vị trở thành cái gông xiềng buồn cười, cư nhiên gắn chặt hai người với nhau. Ngụy Tuyển Triệt trở nên độc đoán khó gần cũng khó.

   Khuyên can? , trăm ngàn lần được làm như vậy, trong khung cha mẹ đều có dục vọng biểu diễn, khuyên can thể nghi ngờ chính là châm ngòi thổi gió cho tranh chấp của hai người. Điều duy nhất có thể làm chính là đứng làm người xem.

   Mệt mỏi, bọn họ tự nhiên im lặng, như giống  trẻ con, khóc đến mệt mỏi câm miệng.

   sao cả, cứ ở thư phòng. Loại chuyện này sớm thành thói quen phải sao?”

   “Vâng.” quản gia đẩy cửa ra.

   Ngụy Tuyển Triệt bắt đầu tươi cười, vẻ mặt tiêu sái bước vào nhà.

   Vừa vào cửa, màn huyên náo tranh chấp chui vào lỗ tai, lay động màng nhĩ, còn chưa kịp bước tới cầu thang xoay tròn, chiếc bình hoa Đức có giá trị xa xỉ bên dưới chân biến thành mảnh .

   Ngụy Tuyển Triệt bất động như núi, nhưng ra tình thương của mẫu thân dẫn đầu làm khó dễ.

   “Ngụy Vĩ Quốc, ông có cái gì bất mãn cứ hướng tới tôi mà đến, làm chi dùng bình hoa này ném tới con tôi? Nếu ông làm bảo bối của tôi bị thương, tôi liền với ông thù dứt.”

   Nam nhân bị lên án cực kì bất mãn, liền theo cảm xúc, “Bà điên rồi sao? Tôi có.”

   “Ông có! Chính ông làm.” Nữ nhân lên tiếng phản bác.

   Kế tiếp, tràng “có”, “ có” vang lên dứt, nhìn hai người trong lúc đó cãi nhau ngây thơ mà vớ vẩn.

   Trí nhớ Ngụy Tuyển Triệt lập tức bắt đầu, lúc nào canh giữ bên người luôn là bảo mẫu, giáo sư gia đình, quản gia, lái xe, người hầu,...Nơi này đều có ai cùng có quan hệ huyết thống, mà trước mắt Ngụy tiên sinh và Ngụy phu nhân, danh nghĩa chỉ cho làm đại thiếu gia của Ngụy gia, chưa từng chú ý người , cho dù chính bọn họ kịp là hồi tranh chấp.

   Ngụy gia có rất nhiều tiền, giới truyền thông tuyên truyền là con người trị giá trăm triệu, nhưng giàu có lại thể mua tình thương cha mẹ, mua được phương pháp còn đơn. hiểu, rốt cục có cái gì đáng giá để hâm mộ?
   Có đôi khi suy nghĩ, cùng với cuộc sống xa hoa, thà rằng có cuộc sống đơn giản, gần gũi.

   Hôn nhân cũng vậy. Nếu là hôn đăng mộ đối, hôn lễ oanh oanh liệt liệt, lại chỉ đổi lấy tranh cãi ầm ĩ tranh chấp nửa đời sau, như vậy thà rằng chọn gia thế bình thường mà lại có thể có bạn đồng hành chân thành tha thiết mà chống đỡ. Ít nhất nửa đời sau, cần hai ba ngày lại giống bệnh nhân thần kinh đối với người bên cạnh là rít gào tê rống.

   Xem, hai người này là thú vị nha...

   Ngụy Tuyển Triệt ngay cả khí lực mắt trợn trắng cũng có, cước bộ lướt qua đống mảnh vỡ, hướng lên lầu.

   Dù sao hồi người hầu thu thập sạch , mua cái bình hoa mới lần lượt bổ sung, trong phòng hết thảy bình thường.

   vào thư phòng, tiếng ồn ào bị ngăn cách bên ngoài, nhịn được đạp cái ghế cái, đẩy ra cửa số sát đất hít hơi sâu.

   chán ghét loại cảm giác này, chán ghét bầu khí này!

   Bỗng dưng, lại nghĩ tới Lương Tử Bái, khi còn Lương Tử Bái...

   đột nhiên ý thức được, lúc ấy chính mình đối với nàng thân thiện, có lẽ hoàn toàn tài nghệ đánh đàn thất bại bị nàng thấy được, ngược lại có vẻ như ghen tị, ghen tị bởi vì nàng đương nhiên có thể biểu thị công khai mẹ nàng giỏi, ba nàng tốt, lại thể.

   Lương Tử Bái...Nhớ tới bộ dáng vừa chạy trối chết của nàng, đôi mắt đen láy chứa đựng ý cười.

   bắt đầu có điểm mong đợi, chờ mong lần gặp mặ ttiếp theo  của bọn họ.

   ***

    
   Rubyzjn thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   magenta;Edit: Tử Vi

   Beta : Quảng Hằng

   Chương 2.3:

   Biệt thự sang trọng Ngụy gia toạ lạc tại khu sườn núi thanh u, phong cách kiến trúc văn hoá phục hưng cổ điển, chiếm rộng phần lớn khí thế kiến trúc bàn bạc, mà may mắn gặp vị trí thuận lợi kết hợp cảnh đẹp thiên nhiên, mặc kệ là tràn ngập ánh nắng, mây mưa kéo dài, trời vẫn là ráng màu, rừng rậm rì rào, tuỳ tiện đứng khắp ngõ ngách, đều có thể thoải mái thu vào tầm mắt.

   Kết quả của vị trí độc lập chính là giao thông ở đây được thuận lợi.

   Bất quá, việc này đối với Ngụy gia mà căn bản phải là vấn đề, cùng lắm là mua nhiều xe, cùng với nhiều người lái xe. Cảm giác thoải mái là quan trọng nhất, dù sao đồ dùng nhiều lắm, tiền là nhiều nhất.

   Bởi vì cảm nhận giao thông được thuận tiện , hẳn duy nhất chỉ có Lương Tử Bái.

   Lương Tử Bái chuyển trường sang quốc trung công lập, mỗi ngày đều xe trường làm thành thói quen của nàng.

   Cố tình, khoảng cách từ Ngụy gia đến trạm xe trường cũng phải mất lộ trình mười phút, hơn nữa xe trường ngoại ô thành phố vốn nhiều, bỏ lỡ có chuyến phiêu lưu muộn, sáng sớm này liền trở thành kiện quan trọng nhất trung tâm cuộc sống của nàng.

   Ba ngày đầu bắt đầu hoàn hảo, có thể bởi vì hoàn cảnh mới, nàng ngủ say, tối hôm qua vì lo chuẩn bị kiểm tra ---

   Đừng nghi ngờ, chính là kiểm tra! Tuần vừa rồi nàng vừa mới đến lớp học mới, căn bản hoàn toàn thích ứng, đến liền báo danh. Đòi mạng chính là , nàng cư nhiên tan học ngày hôm qua từ miệng bạn học mới biết hôm nay kiểm tra?

   Có câu “lâm trận mới mài gươm, lượng cũng quang”, việc cứ hiệu quả hữu hạn. Vì thế sau khi ăn bữa tối, nàng liền ôm sách vở, tinh thần thấy chết sợ điên cuồng cắn.

   Quả nhiên, nàng hôm nay ngủ muộn.

   Phúc bá mỗi ngày năm giờ bắt đầu công tác, hôm qua thấy cháu ngủ trễ, cũng biết có rời giường đúng giờ , lão nhân gia có điểm lo lắng, tự mình đến phòng xem, giường quả thức hé ra thân hình chứng minh nha đầu kia nghe thấy đồng hồ báo thức, vẫn nằm ngủ oa oa ổ chăn ấm áp.

   “Bái Bái, như thế nào còn chưa rời giường? Coi chừng đến trường muộn!” Phúc bá chạy nhanh đến vỗ ổ chăn cháu , “Bái Bái!”

   “A!” Gia gia kêu gọi làm cho Lương Tử Bái ngủ mơ đột nhiên tỉnh lại, nàng bản năng giựt lấy đồng hồ lên xem, “Nha, đồng hồ báo thức như thế nào vang? Xong rồi xong rồi, còn kịp rồi.”

   trận rửa mặt chải đầu kinh thiên động địa diễn ra, nàng cầm lấy bữa sáng do gia gia chuẩn bị cho nàng, đem túi xách đeo lên vai liền chạy ra ngoài cửa như điên.

   Bình thường, nàng cảm thấy đường xe chạy bên ngoài biệt thự Ngụy gia cây cỏ bên đường rất đẹp, sương sớm vẫn còn đọng lại lá cây trong suốt lại gợi cảm, làm cho nàng luôn luôn dừng bước chân mà thưởng thức .... Đến ngày hôm nay, nàng chút thưởng thức nhàn hạ thoải mái chút cũng có, chỉ cảm thấy đoạn đường này là dài.

   vất vả để thoát khỏi đoạn đường vùng núi đường, Lương Tử Bái ngay cả thời gian để dừng chân cũng có liền tiếp tục cất bước nhanh, trong lúc đó nàng ngừng liên tiếp nhìn đồng hồ cổ tay, lần đầu tiên mãnh liệt hiểu được cái gì gọi là “Gấp đến độ giống kiến bò chảo nóng”.

   Đến khi có chiếc xe màu đen quý báu tỏa sáng chạy qua, nàng hi vọng người ngồi ở xe đó là mình, khiến nàng cần phải đau khổ như vậy chạy như điên.

   “Kia phải là Bái Bái của Phúc bá hay sao? vào giờ này, nàng như thế nào còn ở đây?” Lái xe Trần thúc qua kính chiếu hậu nhìn thấy bóng dáng đâm đầu chạy như điên.

   Ngồi ở phía sau Ngụy Tuyển Triệt bỗng nhiên nghe được tiếng lẩm bẩm của Trần thúc, trái tim vốn vững vàng đột nhiên dâng trào...

   vẫn chờ mong được gặp lại nàng, nghĩ đến hai người bọn họ ở cùng dưới mái nhà gặp nhau là khó, nhưng thực tế nhiều ngày trôi qua, cư nhiên lần cũng gặp được nàng!

   Tình huống như vậy quả thực làm cảm thấy kinh ngạc.

   Đối với nỗi đau bị nàng cắn ngụm trước đây, đối với hảo tâm muốn giúp nàng bị ngã từ cây xuống, hợp tình hợp lí, nàng ít nhất cũng phải lên tiếng kêu gọi, phải sao? Nhưng nàng lại có, điều này làm cho lòng thương nhớ thuỷ chung của Ngụy Tuyển Triệt cảm thấy khó chịu.

   Từ đến lớn, chưa có ai dám đối nghịch , muốn thừa nhận, lại thể thừa nhận – Lương Tử Bái là người duy nhất dám đối nghịch .

   Bề ngoài luôn ra vẻ lạnh lùng hờ hững, nhưng căn bản khống chế được khát vọng nội tâm, ngẩng đầu đưa mắt nhìn thoáng qua ---

   là nàng!

   Xem ra nàng hẳn là từ Ngụy gia đường chạy đến. Nhìn xem, mới sáng tinh mơ, ánh nắng mặt trời đến nỗi, mà khuôn mặt nàng đỏ bừng, giống bộ dạng vận động viên tham gia thi chạy trăm mét vận động quá độ mà phải nằm sấp xuống.

   Ngụy Tuyển Triệt trong lòng có gì là thông cảm, nhưng tại cảm thấy có cái gì đó ổn, chưa ý thức được gì cần nghĩ ngợi dĩ nhiên thốt ra mệnh lệnh

   “Trần thúc, dừng xe!”

   “Vâng.” Trần thúc đem chân nhấn ga, nguyên bản xe chạy đường, đột nhiên giảm tốc độ dừng lại ven đường.

    
   Rubyzjn thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   magenta;Edit: Tử Vi

   teal;Beta : Quảng Hằng

   ']Chương 2.4:

   Lương Tử Bái chú ý đến cái xe màu đen đột nhiên dừng lại ở khoảng cách trước đó xa, nàng cũng buồn bực dừng lại bước chân.

   “Kì quái, chiếc xe kia có chuyện gì sao lại dừng lại?” nàng thầm .

   Cửa kính thuỷ tinh của xe đối phương màu đen nghịt kín có khe hở, người bên ngoài hoàn toàn thể nhìn trộm vào bên trong. Đột nhiên, trong lòng nàng có linh cảm mãnh liệt ---

   bản báo tin tức xã hội có đề cập đến mấy vụ bắt cóc tống tiền kiện, kẻ bắt cóc luôn luôn lựa người sống ở vùng núi thưa thớt này tuỳ cơ lựa chọn đối tượng gây án, bắt cóc người sau đó hãm hại, lại hướng đến người bị hại vơ vé hết của cải tài sản tiền chuộc.

   cỗ khí lạnh từ dưới bàn chân đến, nàng bất an nhìn về phía trước... Đáng chết, đừng là người ngay cả bóng còn có!

   Nàng đưa mắt nhìn bốn phương tám hướng, tự mình đánh giá nên chạy hướng nào.

   “Di, Bái Bái như thế nào lại dừng lại? lẽ là quên mang theo đồ sao?” điều khiển cửa sổ Trần thúc nhất thời buồn bực .

   Ngụy Tuyển Triệt quay đầu nhìn về phía sau nàng, phát nàng chậm chạp về phía trước, con ngươi tự giác nhướng mi, “Trần thúc, đem xe đỗ bên người nàng.”

   “Vâng, thiếu gia.” Tuy rằng hề hiểu tâm tư của thiếu gia, nhưng Trần thúc vẫn nhận mệnh lệnh thay đổi vị trí xe, đem xe lùi về phía sau.

   Ngô? Cái gì, xe cư nhiên bắt đầu lui về phía sau?

   Kẻ bắt cóc chẳng lẽ nghĩ lầm nàng là con của kẻ có tiền ? Làm ơn, nếu nàng là con của kẻ có tiền, nàng làm chi còn ở đây đón xe trường? Thân thể chạy khoẻ mạnh nha?

   Xong rồi, đợi cửa xe mở ra, bên trong nhất định là vài tên hung thần sát khí ngồi vững chắc, phen đem nàng tha lên xe...

    Lương Tử Bái sợ tới tim đập đều phải đình chỉ, ước chừng vài giây thất thần sau, nàng bắt đầu hoàn hồn muốn chạy , vài giây tiếp theo, nàng bị người vây lại trong tình trạng tiến thoái lưỡng nan.

   Cửa kính thuỷ tinh thâm sắc hạ xuống, bên trong lộ ra khuôn mặt tuấn mỹ trầm mặc, cùng với khuôn mặt kinh hoàng của nàng hình thành cỗ mãnh liệt đối lập.

   Nàng thể tin nổi khi nhìn thấy người bên trong. “Thiếu gia?”

   Rồi sau đó nàng dùng mồm to hô hấp. Tuy rằng khoảng cách giữa thiên đàng và địa ngục chính là vài giây ngắn ngủi, nàng khắc sâu được cảm giác tế bào trong thân thể của chính mình chết phân nửa như thế nào.

   Nàng xuất biểu tình vô cùng kinh ngạc, làm cho trong lòng Ngụy Tuyển Triệt thoáng có cảm giác tốt lắm. tiếng động hướng nàng nhíu mi như trả lời, tiếp theo đó thân hình hướng bên kia lùi lại tạo ra khoảng trống để ngồi.

   “Lên xe.”

   Đợi chút, nàng có nghe lầm ? bảo nàng lên xe?

   Thấy nàng chậm chạp hề phản ứng, chính là dùng cặp mắt kia chớp chớp nhìn , Ngụy Tuyển Triệt nhịn được nhíu mi “Lương Tử Bái, lỗ tai ngươi nghe sao?”

   Đương nhiên là phải. Nàng nhưng lại là xinh đẹp có tai thính mắt tinh.

   Chính là, chuyện muốn nàng lên xe...Giống như được thích hợp. Dù nàng cũng là cháu của người làm vườn mà lại là cao cao tại thượng đại thiếu gia.

   Thời điểm gia gia tiếp nhận nàng, bất quá cũng có dặn dò vài đạo lí, nhất định muốn nàng phải hiểu lễ phép, nhớ bổn phận, thể làm mất thân phận chủ tớ.

   Nếu nàng cứ nghênh ngang như vậy ngồi xe đến trường chuyên của đại thiếu gia, phải là vi phạm đáp ứng của nàng với gia gia sao?

   Trong lòng cứ như vậy có phần dao động, nhưng nàng vẫn là nghe theo đạo lí mà gia gia dạy nàng từ chối đề nghị của thiếu gia, “Thiếu gia, cần phiền toái, ta chính mình nhờ xe là được rồi. Thiếu gia thong thả, Trần thúc tái kiến.”

   Thấy nàng cự tuyệt, hình như là cố ý lôi ra khoảng cách giữa hai người, điều này làm cho Ngụy Tuyển Triệt thực thoải mái. Bất quá nàng đương nhiên hề biết mình phạm vào tối kị nhất của ---

   Ngụy Tuyển Triệt ghét nhất là có người từ chối đề nghị của .

   chờ được, cũng ngẩng đầu lên, cằm nghiêm nghị “Trần thúc!”

   “Vâng, thiếu gia.” Lái xe Trần thúc vội vàng xuống xe, lập tức mở cửa xe, “Bái Bái, nhanh lên xe , đừng làm cho thiếu gia đợi lâu hội làm thiếu gia muộn học.”

   “Cháu...”Oa, tội danh này có thể hay nghiêm trọng? Tuyệt bại dươi vòng kim của Tôn Ngộ .

   “Nếu ngươi sợ trễ học, chúng ta liền tiếp tục ở đây.” trong xe vang lên tiếng lật sách hỗn độn, Ngụy Tuyển Triệt chậm rãi phản bác .

   Lương Tử Bái lập tức hoàn hồn. A, đuợc nàng hôm nay muốn kiểm tra

   “Yên tâm, chỉ cần là thiếu gia công đạo chuyện tình, Phúc bá mắng cháu. Cháu cũng đừng làm cho thiếu gia đợi nữa, nghe lời, nhanh lên xe .” Hiểu được cấm kị của nàng, Trần thúc .

   Giãy dụa giây lát, Lương Tử Bái đành phải kiên trì, ngoan ngoãn ngồi vào trong xe.

   “Thiếu gia, thực xin lỗi quấy rầy.” Nàng câu nệ .

    

    
   Rubyzjn thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :