1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Dưỡng Thê Bảy Năm Suýt Thất Bại - Lục Phong Tranh

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   darkorange;Chương 3.1

   magenta;Edit: Tử Vi

   ']Betôi : Quảng Hằng

    

   Trong xe có cỗ hương vị mới tinh của da xe, Lương Tử Bái liền nhanh chóng ngồi ở vị trí gần cửa sổ, dám ngồi gần. việc cứ xảy ra như thế, trong lòng nàng nhẫn nại được tò mò, khoé mắt nhịn được liếc nhìn sang nam nhân bên cạnh...

    

   Hôm nay Ngụy Tuyển Triệt mặc đồng phục học, hoa văn áo sơ mi được may cắt rất đặc biệt lưu loát thành quần áo cùng với chiếc quần đen dài thâm sắc, phối hợp cổ áo sơ mi là chiếc nơ hình con bướm, nhưng chút cũng có nữ tính, ngược lại có cỗ quý phái tôio nhã nên lời.

    

   hổ danh là trường quý tộc tư nhân, ngay cả đồng phục đều tinh xảo hề qua loa, quả nhiên loại đồng phục quốc trung bình thường khô khan của bọn họ làm sao có thể bằng được.

    

   Nàng biết bộ đồng phục này mỗi người mặc người có phải đẹp hay , nhưng mặc người Ngụy Tuyển Triệt quả đặc biệt xuất xắc. Trước mặt nàng, giống như là người từ thế giới truyện tranh ra, lại vừa suất vừa phong tình, nàng khẳng định rằng khi đến trường học rước lấy tiếng thét chói tôii như trời nổi bão của các nữ đồng học.

   dường như thấy ánh mắt xem xét của nàng, vẫn cứ như cũ tiếp tục nhìn quyển sách cầm tôiy.

   Trần thúc trở lại ghế lái xe, lần nữa khởi hành động cơ, xe lại trở lại đường chạy, tiếp tục hướng đến trường học tới.

   “Đưa ấy đến trường.” Ngụy Tuyển Triệt tựa lưng vào ghế ngồi, nhàn nhã đưa tôiy lật từng trang sách.

   “Vâng.”

   Lương Tử Bái lần nữa khỏi vụng trộm liếc mắt nhìn cái, lần này mục tiêu là những ngón tôiy trang sách.

   Chậc chậc, thực nàng phải là thương mới , nhưng ngón tôiy là thon dài nha. Bàn tôiy đẹp quả thực có khác, ngay cả lật sách đều tràn đầy hương vị đặc biệt.

    

   Nàng nheo nheo mắt lại, theo khe hở thấy đống chữ nghìn nghịt bằng tiếng , nàng chỉ cảm thấy nhất thời choáng váng. hề nghĩ tới cư nhiên có thể đọc trang giấy như vậy, thực rất tài giỏi.

   Ngụy Tuyển Triệt chú ý tới ánh mắt tò mò của nàng, cầm mỉm cười yếu ớt, quay đầu sang nhìn nàng “Đây là quyển sách The weight of silence của Heather Gudenkauf có hứng thú ? Có cần cho mượn ?”

   Khuôn mặt nàng nghiêm lại tôiy vung mạnh “, cần! Toàn bộ đều là tiếng ...Tôi xem hiểu.” xong bốn chữ cuối cùng, nàng với thanh ngượng ngùng.

   “Đó là cái gì?” đột nhiên nheo mắt lại hỏi cái thứ mà nàng nắm riết trong tôiy.

   Nàng run sợ trả lời “Cơm nắm của tôi!” Chậc chậc, đáng thương, cơm nắm đều bị nàng nắm trong tay mà chảy ra. Tốt nhất vẫn là bỏ vào trong túi xách , miễn cho làm cho xe đầy ngấy dầu mỡ.

   “Cơm nắm? Tôi nhớ bàn cơm Lương thẩm có chuẩn bị món này.”

   “Đây chính là ông nội của tôi làm.”

   “Vì sao Phúc bá lại giúp làm bữa sáng? thích tay nghề của Lương thẩm?” Trong lòng nhịn được tố cáo tội danh cho nàng.

   “Đương nhiên là phải, tay nghề của Lương thẩm ngon vô cùng.” Nàng vừa nghĩ đến miệng đầy nước miệng rồi, chính là nàng có lộc ăn thôi.

   “Nếu vậy tại sao?” tò mò nhìn nàng cái.

   “Gia gia , tôi giống mọi người cố gắng làm việc, đương nhiên thể ăn đồ Lương thẩm nấu.”

   ra là thế. Phúc bá cũng là, bất quá nhiều hơn đôi bộ bát đũa thôi, cũng tin nha đầu có thể ăn được bao nhiêu đồ ăn. Được rồi, tạm thời thu lại tội danh của nàng vậy.

   “Như thế nào ăn lại chạy ra ngoài?” dùng cặp mắt so với nữ tử còn đẹp hơn nhiều nhìn mái tóc hỗn loạn của nàng cái, ràng là biết nhưng vẫn chế nhạo hỏi “ lẽ ngủ dậy muộn ?”

   Ách...Cư nhiên bị lời của trúng mục tiêu. Lương Tử Bái khoé miệng hơi giật giật, cỗ xấu hổ tăng vọt lên hai bên má. “ muốn bồi thường cho tôi như thế nào?”  Phong thái lãnh đạm hỏi.

   “Gì?”

   Ngụy Tuyển Triệt thoáng giơ tay lên, ám chỉ nàng.

   “....” Hắc hắc, đương nhiên là có, bởi vì căn bản nàng sớm quên chuyện này. Vì vậy, nàng như thế nào đưa ra điều kiện bồi thường đây? Chẳng lẽ muốn nàng vì cái chuyện ngu xuẩn trước đây ra?

   Ngay tại thời điểm Lương Tử Bái ngồi trong dầu sôi lửa bỏng, a di đà phật, đến trường học rồi, may nha!

   “Cảm ơn Trần thúc!” Nàng meo meo cười hướng Trần thúc ngồi ở ghế điều khiển lời cảm tạ, ánh mắt chuyển sang người ngồi bên cạnh, nàng lập tức trở nên lễ phép, “Thiếu gia hẹn gặp lại.”. Sau đó miệng kiềm chế được cười thầm, thái độ vô cùng bình tĩnh mở cửa xe.

   Bỗng nhiên có cỗ lực đạo từ phía sau giựt lấy dây túi xách của nàng.

   “A!” Nàng mất hết hình tượng kêu to, cả người ngã về sau trở lại chỗ ngồi cũ, thái độ kinh ngạc nhìn người kéo cặp, “Thiếu gia?”

   “Mấy giờ tan học? Về nhà như thế nào?” Ngụy Tuyển Triệt vẻ mặt ngạo nghễ hỏi. thấy bộ dáng khẩn cấp muốn chạy của nàng làm cho người ta cảm thấy tức giận.

   “Năm, năm giờ tan học. Đón xe trường về nhà.”

   Năm giờ, so với sớm hơn...Trầm ngâm vài giây, mở miệng : “Bắt đầu từ ngày mai, buổi sáng bảy giờ tôi muốn thấy ở gara.”

   “Bảy giờ? được, tôi kịp đón xe trường.”

   Ngốc ! bảo nàng ở gara chờ , đương nhiên là muốn nàng cùng xe cho tiện lợi, chẳng lẽ nàng còn muốn giống như hôm nay chạy theo xe trường?

   “ Tôi là thiếu gia hay là ? Hơn nữa, người có kế hoạch bồi thường hợp lí còn có tư cách chuyện sao?”

   Quả nhiên hai ba câu liền lập tức đem nàng phá hỏng.

   Sau khi xong, lập tức buông túi xách nàng ra, hướng bả vai nàng đẩy về phía trước, ý muốn thúc giục nàng nhanh mau xuống xe.

   Nàng chân trước vừa mới , lập tức đóng cửa xe lại, quên bổ sung thêm câu đe doạ, “Nhớ , bảy giờ mà thấy người, tự gánh lấy hậu quả.”

   còn có cho nàng cơ hội trả lời, liền lập tức cho cửa kính màu đen nâng lên.

   Hậu...nàng trêu chọc phải ai đây?

   Lương Tử Bái cúi xuống nhìn đồng hồ tay, chân bắt đầu dặm, “A! Quả là nước tới chân mới nhảy.” Nàng chưa kịp dứt lời vội vàng chạy vào trong trường học.

   “Thiếu gia tựa hồ cùng Bái Bái rất hợp ý.”

   Ánh mắt nghi ngờ của Trần thúc xuất từ phía sau kính chiếu hậu, Ngụy Tuyển Triệt vội vàng dừng cười, bộ dạng thong dong ho vài tiếng.

   Hợp ý? Trong từ điển làm người của căn bản có từ này sao? chính là xem nàng vừa mắt thôi.

   “Trần thúc với tôi hợp ý sao?” bốn lạng bạt ngàn cân hỏi lại.

   “Cái này giống, thiếu gia nên quen những bằng hữu xấp xỉ tuổi mình.”
   Lão Trần lái xe công tác nhiều năm, biết cực khổ của thiếu gia, thiếu gia vất vả lắm mới được mọi người xem vào trong mắt. Ngày qua ngày học tập, huấn luyện, lúc nào cũng có đống người hầu hạ , cuộc sống từ đầu đến cuối lúc nào cũng buồn khổ có gì thú vị. Dù sao người trẻ tuổi nên ở cùng người trẻ tuổi.

   ra mỗi người cần gấp gáp để lớn lên, đến khi đến tuổi đều già thể thay đổi được. Bởi vậy bây giờ thời điểm vui vẻ phải nên tận tình hưởng thụ tuổi thanh xuân sao?

   “Trần thúc, ông quên trong trường học rất hiếm có đồng học xấp xỉ tuổi tôi.” Mà đống người này đều là đám người nịnh nọt lấy “chủ bảo gì làm đó”, thấy trong lời của Trần thúc có điểm đúng.

   “Nhưng thiếu gia chưa bao giờ vì những người đó mà bảo Trần thúc dừng xe.”

   Gừng càng già càng cay! Trần thúc đơn giản chỉ câu khiến cho Ngụy Tuyển Triêt đương nhiên á khẩu trả lời được. vốn dĩ muốn phản bác với Trần thúc rằng chính mình muốn lấy cớ báo thù nàng nhưng cũng chỉ có thể khó chịu nuốt lại trong bụng.

   Trần thúc sai, quả dừng lại vì đám người đó.

   Muốn trở thành người nối nghiệp, năng lực lãnh đạo đương nhiên thể thiếu mà trong trường học các học sinh liền biến thành đối tượng chứng minh thực tế.

   làm cho mọi người đều trở thành tín đồ dáng vóc tiều tuỵ sùng bái , nhưng lại dễ dàng đem họ vào trong lòng. Tóm lại hoàn cảnh, chỉ biết bọn họ là người xa lạ, cho dù nhìn thấy bạn học ở trường cũng bảo Trần thúc đem xe dừng lại.

   Ngụy Tuyển Triệt bị người khác nhìn thấu, cảm giác được sức nóng tăng vọt ở hai bên má...

   Nếu là trước kia, nhất định vì việc này mà tức giận, nhưng mà tại muốn thu lại tính tình phát tác. chỉ đơn giản mà bĩu môi hờn dỗi, cúi đầu giả bộ đọc sách, để tránh ánh mắt sắc bén của Trần thúc qua kính chiếu hậu.

   Đây là lần đầu tiên Trần thúc với như vậy .

   Ở bề ngoài, Ngụy Tuyển Triệt giữ lòng tự trọng chịu thừa nhận, khi bắt đầu suy nghĩ lại sớm tràn ngập thân ảnh bé...

   “Thiếu gia, bắt đầu từ ngày mai, có phải hay kêu Lương thẩm chuẩn bị thêm phần người ăn? Tôi nghĩ nếu thiếu gia mở miệng, Phúc bá nhất định tôn trọng.”

   ra vẻ quan tâm lắm đáp . “Tuỳ ông.” Kì trong lòng cảm thấy phi thường tốt.

   bị làm sao vậy?

   Ngụy Tuyển Triệt đối với chính mình cảm thấy hoang mang, biết dựa vào cái gì mà Lương Tử Bái vừa xuất làm điên đảo cuộc sống vốn cos của , mà còn thực thích ở trong đó?

   ****

    

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   magenta;Edit: Tử Vi

   Beta : Quảng Hằng

   Chương 3.2:

    

   Sáng sớm hôm sau, Lương Tử Bái ở tình thế khó xử đứng ở phía trước gara.

   Nếu tại nhanh chóng xuất phát chạy, nàng có thể vượt qua giao điểm bốn mươi lăm đón xe trường thuận lợi xuống núi đến trường học.

   Nhưng là bây giờ, giả sử nàng bạo gan chạy , nàng biết thiếu gia cao cao tại thượng Ngụy gia kia thưởng nàng cái gì nếu nàng nghe lời.

   Theo giây thời gian qua, nàng mang theo bữa sáng do Lương thẩm chuẩn bị, đến chỗ ngồi phía trước ---

   Đúng vậy, là đồ ăn Lương thẩm làm nha! Hơn nữa lúc nãy gia gia cư nhiên gật đầu nha. Tuy rằng nàng gia gia, nhưng thể , tay nghề nấu ăn Lương thẩm vẫn là so với gia gia tốt hơn rất nhiều.

   Ai nha, nàng chính là có điểm tham ăn cũng phải thích đồ ăn gia gia làm. Gia gia là người thương nàng nhất thế giới, nàng thực cảm thấy hạnh phúc.

   Nàng nhịn được nhìn xuống đồng hồ điện tử ở tay...Ai, quên , do dự mãi như vậy cũng phải là biện pháp, chờ chờ.

   Suy nghĩ như vậy, nàng ràng ngồi ở bồn hoa ngoài gara vừa ăn bữa sáng thơm ngào ngạt do Lương thẩm làm, bên lấy ra quyển sách toán học tham khảo xem lại.

   Thành tích cuộc thi ngày hôm qua chắc hẳn nhất định...vô cùng thê thảm.

   Đúng rồi, đề bài thi biết có bỏ vào túi xách hay ?

   Nàng vội vàng mở ra loạt bài sưu tầm trong túi, chỉ trong chốc lát, “Hô, tìm thấy rồi.” Nàng yên tâm đưa tay vỗ ngực, tùy tiện để bài thi ở bên sách tham khảo toán học sau đó tiếp tục ôm  bữa sáng của nàng.

   Đáng tiếc là đề mục trước mắt nàng xem hai ba lần vẫn hiểu, ràng là chữ cái bên trong nàng đều hiểu, như thế nào sau khi thêm vài con số đề mục bí trở thành ngôn ngữ ngoài gian làm người xem biết gì?

   gian bắt đầu yên tĩnh, bỗng nhiên có ngón tay tuấn tú thình lình xuất từ phía sau người nàng, phóng qua bả vai gầy gò của nàng, đầu ngón tay hướng về phía đề thi nàng xem cả nửa ngày hiểu, tiếp theo giọng nam quen thuộc vang lên ---

   “Đem con số này chuyển vào cách đổi thứ nhất, chuyển thành số liệu, sau đó sử dụng nơi này...” Ngụy Tuyển Triệt lâu lâu tốt bụng chỉ bài cho nàng.

   Nàng làm theo lời bảo. Di? cùng đáp án bên cạnh giống nhau như đúc a!

   “Đề bên cạnh cách giải cũng giống nhau. Thế giới này quả có quá nhiều người ngu ngốc, đừng đến để huỷ diệt thế giới văn minh.”

   “......” Người này chuyện lúc nào cũng trắng ra sao? Lại còn nàng ngu ngốc?

   Nàng chính là học toán học tốt mà thôi, nhưng bộ môn khác đều là nổi trội xuất sắc nha. Hừ!!

   Ngay tại khi Lương Tử Bái chuyên tâm khai phương biểu thức số học, Ngụy Tuyển Triệt phát vài tờ giấy kẹp trong sách tham khảo của nàng, gì liền dùng sức rút tờ giấy ra khỏi sách tham khảo ---

   “A! Ngươi làm cái gì? Đừng lấy bài thi của tôi!” Lập tức ngẫm lại bài thi có điểm số được tốt, nàng vội vã muốn phi tiêu chứng cớ.

   Ngụy Tuyển Triệt dựa vào thân người cao lớn chiếm ưu thế xảo diệu tránh được tay nàng, mở ra trang giấy trắng, xem nhanh qua hồi sau đó liền khỏi lắc đầu.

   Lương Tử Bái vẻ mặt bắt đầu đỏ bừng.

   Vài giây sau, đưa bài thi ra trước mặt, đôi mắt đẹp híp lại ra vẻ đồng tình nhìn về phía nàng, miệng chế nhạo hỏi: “Cảm xúc của là từ Hoa Kiều tới?”

   “Cái gì?”

   Vì sao cảm xúc nàng là từ Hoa Kiều tới? Lương Tử Bái hiểu tí nào.

   ràng sinh ra lớn lên ở địa phương Đài Loan, quốc văn chỉ được sáu mươi tám điểm, có thể tha thứ cho vì phỏng đoán là người ngoài Hoa Kiều đến bởi vì thường xuyên sử dụng tiếng Trung cho nên quen thuộc lắm thế nên điểm số kiểu này có thể tạm tha thứ.”

   mặt Lương Tử Bái bắt đầu đen dần.

   Người này thương tổn đến người khác quả nhiên cần năng thô tục!

   Tĩnh tâm suy nghĩ lại, có thể ai? Ai bảo chính mình bây giờ trời, thân là đệ tử hồn nhiên biết viết văn như thế nào, chuẩn bị chu đáo kết cục tự nhiên trở thành vật hi sinh.

   Bây giờ tới cực điểm Lương Tử Bái thực thể tưởng tượng có cái động lớn để nàng có thể nhảy vào.

   “Quên ngươi ràng tôi thất học.” nàng tức giận trả lời “Có thể trả bài thi cho tôi ?”

   Hai ngón tay thon dài mang theo bài thi đơn bạc , ở khoảng cách trước mặt nàng chưa đến vài cm dừng lại.

   Nàng chút nghĩ ngợi rút bài thi lại, xem xem lại lập tức đem bài thi cùng mặt mũi bị thương bỏ vào túi xách. Lần này quả là ngoài ý muốn, bình thường môn văn nàng thể tốt lắm, nàng thề! Bài thi lần này biển cảm xúc tệ hết rồi.

   Lương Tử Bái cảm thấy phục trong lòng cảm thấy có gì đó khó chịu, vì thế nàng dũng cảm ngẩng đầu lên ánh mắt nhìn thẳng về phía

   “Bài tiếp theo tôi nhất định học hành chăm chỉ lấy điểm tốt về cho xem.”  Trong ánh mắt chỉ có phần muốn thanh minh, phần còn lại tuyệt đối là .

   “Ngô, tôi mỏi mắt mong chờ.” Ngụy Tuyển Triệt hơi khom người xuống nhìn nàng con ngươi đem thâm thuý chứa đựng ý cười.

   Chỉ trong nháy mắt này, lại giống như năm đó chỉ vì cây kẹo mút mà dùng hết khí lực toàn thân phản kích lại .

   “Tôi là nha.” nàng vừa pha chút cường điệu.

   “Nếu như vậy, giống như thưởng cho thể nổi.”

   Đôi mắt nàng bắt đầu sáng ngời “Đúng vậy, cho nên chúng tôi đánh cược , ai thắng được cây kẹo mút.”

   Kẹo mút?!

   Chậc, quả là sáng ý hay, nhưng vấn đề chính là kẹo mút ở trong lòng cho tới nay lại là bóng ma thời thơ ấu.

   cây đủ cho ăn sao? bằng cược tá kẹo mút ?” tức giận .

   Nhưng mà nàng hoàn toàn nghe hiểu trêu chọc của , còn lòng nghĩ đến cũng là ngươi có sở thích kẹo mút, sảng khoái : “ tốt quá! Chúng ta liền cược tá kẹo mút. Chính là quốc văn của tôi có thể đạt được chín mươi điểm tôi thắng.”

   nhất định là điên rồi mới cùng nàng đánh cược! Điều kì lạ là cư nhiên có cự tuyệt hơn nữa còn giơ tay lên đem lòng bàn tay đối mặt nàng.

   Dù sao nếu nàng thắng kẹo mút cũng đáng bao nhiêu. Cùng lắm thắng đãi cho mọi người ăn, trong nhà người hầu nhiều như vậy, người cũng đáng bao nhiêu tiền, Ngụy Tuyển Triệt nghĩ.

   Lương Tử Bái vui rạo rực do dự chút nào vươn tay dùng hết sức bàn tay đánh chưởng.

   Trong nháy mắt hai lòng bàn tay dính sát vào nhau, cái tiếng vang thanh thúy tạo nên, ba!

   Lòng bàn tay người này dán vào lòng bàn tay người kia, mắt đối mắt, độ ấm của đối phương xuyên thấu qua lòng bàn tay chậm rãi tiếp xúc đến lây truyền lẫn nhau...

   thể đổi ý nha, kẻ bội ước là con chó .” Nàng bướng bỉnh nhắc nhở .

   Thấy bộ dạng cười híp mặt mày của nàng, ngực của Ngụy Tuyển Triệt bỗng nhiên cảm thấy có gì đó mãn nguyệnhài lòng đó là cảm giác mà chưa từng có.

   “Thiếu gia, xin chào. Bái Bái, xin chào.” Đúng bảy giờ, Trần thúc xuất ở gara.

   Lòng bàn tay của nàng vừa rời khỏi, Ngụy Tuyển Triệt cảm thấy độ ấm nữa, độ ấm còn lại của nàng rất nhanh liền tiêu tán. nhìn lòng bàn tay của chính mình cảm thấy mất mát cùng say mê thoáng chốc nảy lên trong lòng...

   Chẳng lẽ, khát vọng muốn nắm lấy cái gì sao?

   chuyện gì vui vẻ vậy?” Trần thúc vừa vừa hỗ trợ mở cửa xe giúp hai người lên xe.

   đắm chìm trong suy nghĩ của chính mình Ngụy Tuyển Triệt gì, nhưng ra tâm tình của Lương Tử Bái bây giờ rất tốt, nàng khẩn cấp cùng Trần thúc chia xẻ “Chúng tôi đánh cược.”

   “Cháu cùng thiếu gia đánh cược?” mặt Trần thúc lên vài tia dị thường.

   “Đúng vậy, tiền đặt cược là tá kẹo mút nha. Trần thúc, đến lúc đó cháu thắng mời chú cùng ăn kẹo mút.”

   “Khụ khụ, có vẻ quên kiện, muốn mời mọi người ăn kẹo mút, bài thi quốc văn lần sau ngươi phải đạt được chín mươi điểm, mới có cơ hội.” Ngụy Tuyển Triệt muốn ngồi trong xe nhịn được muốn huỷ bỏ hi vọng của nàng.

   “Tôi nhất định có thể, bằng chúng ta chờ xem.”Nàng đối với chính mình vô cùng tự tin, cảm giác nhìn thấy thắng lợi ở trước mắt làm cho nàng vui vẻ đến mức hận thể xoay tròn khiêu vũ ở trong xe.

   đời này còn có ai dám dùng khí thế chuyện như vậy với , Ngụy Tuyển Triệt bị của nàng tràn đầy tự tin chọc biết nên khóc hay cười, mặt ngiêng cúi đầu trầm mặc.

   Trần thúc ngồi vào ghế điều khiển bắt đầu khởi động động cơ, hai tay thuần thục cầm lấy tay lái đem xe chậm rãi ra khỏi khuôn viên, trước sau như hướng đến phía trường học đến.

    

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   Edit: Tử Vi

   Beta : Quảng Hằng

   Chương 3.3


   Vì cuối cùng nắm chắc thời gian học, Lương Tử Bái vẫn tiếp tục kế sách nước tới chân mới nhảy lấy sách tham khảo toán học tập trung tinh thần xem lại bài.

   Ngược lại bên Ngụy Tuyển Triệt ngày thường trầm mặc đọc sách của hôm nay ngay cả quyển sách trong tay cũng có, thay vào đó nhìn cảnh vật bên ngoài bay vút qua vửa sổ, vẻ mặt có vẻ nhàn nhã mà thong dong.

   Vài giây sau, vài câu lẩm bẩm tiến tới lỗ tai ......

   “Như thế nào lại là x và y? là phiền toái...”

   Lương Tử Bái làm bài hoài mà hiểu, rốt cuộc người nào phát minh ra loại này loại nọ toán học, đống biểu thức số học cổ quái khiến cho mọi người choáng váng, thực ác nghiệt!

   Ngụy Tuyển Triệt bắt đầu thu hồi ánh mắt, ngược lại nhìn đến người bên cạnh liếc nàng cái.

   chỉ thấy nàng cầm cuốn sách tham khảo, hai mắt vô thần giống như xem thứ gì phải là chữ viết, đến hai giây liền kiên nhẫn vò đầu gãi tóc, miệng lại ngừng lẩm bẩm, trang quyển sách tay bay qua tờ lại tờ.

   có muốn trực tiếp hạ cửa kính hay ? Gió thổi so với tay của còn nhanh hơn.” lại nhịn được chêu trọc nàng.

   Khuôn mặt nhắn của nàng bắt đầu cứng đờ, chịu được phẫn nộ : “Ách.... cần, cảm ơn.”

   Nàng cũng muốn như vậy a, ai biểu toán học cùng nàng hợp nhau, nhìn nửa ngày vẫn xem là có biết.

   Quả nhiên là ngu ngốc, rốt cuộc là ai dạy nàng toán học chỉ để xem? Nếu thần kì như vậy, nhà toán học đổi thành nàng làm. Ngụy Tuyển Triệt vừa suy nghĩ vừa buồn cười.

   Bởi vì nàng còn đắm chìm trong tâm huyết dốc hết chính mình tự hỏi, khuôn mặt trái xoan thanh lệ của Lương Tử Bái thỉnh thoảng xuất cong mi cùng biểu tình mặt mũi nhăn lại chu miệng phong phú, Ngụy Tuyển Triệt nhìn xem biết nên khóc hay cười toàn bộ đều bị nàng đả bại.

   “Ai, tại sao lại lấy sách tham khảo của tôi?”

   “Đưa viết đây.” xem cũng liếc mắt nhìn nàng cái hướng phía trước mặt nàng vươn tay, miệng mang theo mệnh lệnh .

   Hậu.... tên thể hiểu nổi, lại nên ôn lại toán học cấp hai ?

   Trong lòng cứ việc thầm, Lương Tử Bái vẫn là ngoan ngoãn mở túi xách của chính mình, lấy cây bút máy từ trong bóp đựng viết ra đưa cho , ai kêu là thiếu gia chứ.

   “Phạm vi của cuộc thi?”

   “Từ nơi này đến đây, tổng cộng là bốn chương.”

   Tiếp theo Ngụy Tuyển Triệt lập tức dùng tốc độ nhanh nhất lật xem sách tham khảo, trong khi đó cầm cây bút máy trong tay đánh dấu sao tại các biểu thức số học, đến phút, liền đem sách tham khảo cùng bút máy trả lại cho Lương Tử Bái.

   “Cái nào đánh dấu sao cần lãng phí xem nó, bắt đầu làm các đề hình tôi vừa mới tuyển, ít nhất sáu mươi điểm là vấn đề. cần cảm kích tôi, tôi là chịu nổi thế giới này càng ngày càng đầy người ngu ngốc.”

   Nàng trừng lớn ánh mắt “.... hay giả?” nghĩ đến mình là thần hay sao? Nàng thể tin được.

   có thể xem nó là giả, sau đó chờ ôm đống trứng vịt về nhà làm đồ ăn thêm bữa tối.” thanh vô tư , liếc mắt nhìn nàng cái.

   Xem ra nàng hiển nhiên học được kiện đó chính là được nghi ngờ .

   “Cái gì, mới là đồ trứng vịt!” cư nhiên trước khi thi nguyền rủa nàng, cảm giác như có điềm xấu. Khó trách trước đây nàng hội phát điên cắn , khẳng định chính tự gieo gió gặt bão. Hơn nữa lên tiếng lần nào cũng chẳng dễ nghe.

   Xe vừa đến cổng trường, Lương Tử Bái liền cầm túi xách hướng Trần thúc lời tạm biệt, sau đó nhanh chóng mở cửa xe tiêu sái bước nhanh tiến đến trường học, về phần Ngụy Tuyển Triệt cho đến khi nàng xa đến bãi cỏ mới oán hận quay lại thoáng nhìn .

   Cửa kính xe chậm rãi xuống...

   “Lương Tử Bái....”Ngụy Tuyển Triệt nhô đầu ra khẩn cấp kêu tên thân ảnh ở phía xa.

   Lương Tử Bái buồn bực quay đầu.

   có việc gì, chính là nhắc nhở , cẩn thận làm bài, nhưng đừng lấy trứng vịt về nhà làm đồ ăn. Dù sao ăn nhiều trứng đối với cơ thể tốt.”

   Ngụy Tuyển Triệt thanh lớn nhưng vào sáng sớm yên tĩnh ở trường học, lượng như vậy cũng làm cho mọi người nghe được ràng rành mạch.

   “Ngụy Tuyển Triệt!” Tiếng thét bạo chúa kêu họ tên của .

   Lương Tử Bái trừng trừng hai mắt, khuôn mặt đáng giờ vặn vẹo dị thường dữ tợn, nếu bộ não lý trí thần kinh tuyến của tên kia có bị đứt, nàng khẳng định giống như trước đây xông lên phía trước cắn cho ngụm.

   Hô, bình tĩnh, bình tĩnh....Nàng vội vàng hít sâu.

   Phản ứng cảm xúc vô cùng cực đoan của nàng trong mắt Ngụy Tuyển Triệt cực kì thú vị, làm cho cảm thấy chậm chạp luyến tiếc đem ánh mắt người nàng dời .

   hướng nàng thịnh nộ vẫy vẫy tay. “Hẹn gặp lại Bái Bái. Ha ha ha...”

   Thẳng đến khi thân ảnh của nàng ở phía xa hoá thành điểm màu đen, Ngụy Tuyển Triệt thể ngừng cười bây giờ mới thu lại tầm mắt, xoay người ngồi lại đàng hoàng.

   Khoé miệng còn kịp thu lại lộ vẻ tươi cười, bộ dạng quỷ dị bị nhìn chăm chú khiến thần kinh mẫn cảm của phát ra, bắt đầu ngẩng đầu, liền thấy Trần thúc quái dị nhìn xem xét, vì thế nhanh chóng thu lại tươi cười, lên tư thái độc nhất cao ngạo.

   “Đến trường học kêu tôi.” Vừa dứt lời, rút lại biểu tình làm bộ nhắm mắt dưỡng thần.

   “Vâng, thiếu gia.” Trần thúc cũng trêu chọc chỉ là lễ phép trả lời.

   Ngay cả khi như vậy, Ngụy Tuyển Triệt trong lòng của chính mình cũng rất ràng, có thể ngụy trang bề ngoài tươi cười, nhưng thể giấu cảm xúc bên trong. cảm thấy khoái hoạt.

   Hơn mười phút sau, xe vào khu trường học quý tộc tư nhân học phí cao ngất ngưởng, lại khôi phục lại bộ dáng nhập học, biểu tình xa cách lãnh đạm, hề để ý những ánh mắt ái mộ ở bốn phương tám hướng mà đến, bộ dáng tiêu sái thẳng tắp đến trường học.

   Sau khi xác nhận Ngụy Tuyển Triệt an toàn tiến vào trường học, Trần thúc mới có thể cho xe trở về khu Ngụy gia. Dọc đường , vài lần nhịn được hồi tưởng chuyện mới xảy ra....

   bao lâu rồi có xem qua bộ dáng mở ngực rộng cười to của Tuyển Triệt thiếu gia?

   Vì muốn trở thành người nối nghiệp nghiệp của gia tộc, trong ấn tượng của ông, thiếu gia ngừng cầu phải lớn lên, ngừng bị bắt học tập quá lứa tuổi, cũng từng có đứa bạn bằng tuổi giống nhau có thể tận tình vui chơi tức giận mắng lẫn nhau còn thiếu gia có cơ hội sao?

   Trần thúc nghĩ rồi nghĩ, lại phát mình lần nữa nghĩ ra.

   Từ nhân vật có trọng trách trầm trọng, giới người ngoài mong đợi nhiều lắm, sớm thấy cái thiếu niên mười tám tuổi sớm trầm trưởng thành như người ba mươi tuổi lớn, xem ở trong mắt phải đau lòng.

   Hai ngày nay nhìn thấy thiếu gia cùng Bái Bái ở cùng nhau, thiếu gia tự nhiên toát ra tính bướng bỉnh của tiểu nam hài, phát ra từ nội tâm ông cũng cảm thấy vui vẻ thay thiếu gia .

   Mỗi người đều cần bạn bè, ít nhất cũng phải có người, chính là để mình có thể biểu cảm xúc nội tâm chân , chia sẻ tình nghĩa cũng phải vì lợi ích đôi bên mà chính là chia sẻ buồn vui lẫn nhau.

   Hình thức cũng rất đơn giản, cho dù có trêu chọc trong lời chút cũng tốt.

   Đây mới chính là làm người. Mà hiển nhiên thiếu gia muốn tìm được người như vậy.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 4.1:

   Edit: Tử Vi

   Beta: Quảng Hằng

   Sau ngày cuối tuần mùa đông, Ngụy Tuyển Triệt thu lại thân phận học sinh bắt đầu trở thành người thừa kế đời thứ ba đỉnh cao của Ngụy gia cùng cha mẹ tham gia bữa ăn tối tổ chức từ thiện của tập đoàn Ngụy Thị.

   Tuy Ngụy Tuyển Triệt là học sinh mười tám tuổi nhưng khi mặc vào âu phục của danh sư thiết kế thủ công nổi tiếng cỗ hồn nhiên trở thành cỗ quý phái cùng trí tuệ khiến mọi người trong hội trường đều kinh sợ.

   Cơ hồ từng người nhìn thấy Ngụy Tuyển Triệt đều đầy miệng khích lệ , đến đâu đều tràn đầy tiếng khen ngợi rối tinh rối mù từ bốn phía, chỉ còn chưa có khen ngợi ngón chân của thôi, trình độ khoa trương đến mức độ chẳng hề sợ vài giây tiếp theo có người quỳ gối trước cửa đưa môi hôn ngón chân , nhất định cũng kinh ngạc.

   được tự nhiên sao? Ngụy Tuyển Triệt nhất định .

   Phải rằng, đối với những trường hợp xã giao như vậy hề xa lạ.

   Khi còn được huấn luyện, sớm cũng biểu thành thạo, cho dù nội dung khách quý có chán nản nữa, những lời ca ngợi nghe lỗ tai sớm dài ra, vẫn là có thể duy trì dáng người tao nhã của thiếu gia Ngụy gia, vừa lộ vẻ tươi cười khiêm tốn hướng đến mỗi quý khách quí cảm tạ, cũng vừa sử dụng kĩ xảo đem đối phương trở thành tiêu điểm để thoả mãn hư vinh của đối phương.

   Nhiều lắm là cảm thấy chính mình phiền chán mà thôi, bởi vì trường hợp bình thường loại này nhất định thể tránh gặp rất nhiều kẻ ngốc.

   đột nhiên suy nghĩ nếu đem thời gian này chọc giận Lương Tử Bái, có lẽ cảm thấy có chút ý nghĩa.

   phải có tài năng diễn xuất trời cho hay sao? Có thể ở phía sau lưng phỉ báng người khác mặt biểu tình lại thành khẩn chân thành tha thiết.

   Đương nhiên, có thể đem nhân vật thiếu gia Ngụy gia mười tám tuổi diễn xuất nhập thần như vậy tuyệt đối phải kể công chính là cha mẹ “môn đăng hộ đối” của huấn luyện.

   Hãy nhìn xem, ngày thường hai người lúc nào cũng như nước với lửa khó hoà hợp, nhưng chỉ cần đứng trước mặt người ngoài lập tức trở nên ân ái như , trăm lần nùng tình, mặc kệ là tay trong tay hay ôm thắt lưng lẫn nhau vẫn là lời bên tai, hai người đều là bút viết thành văn, mười mấy năm qua ngai vàng vợ chồng vẫn bình yên, hình tượng ân ái bao giờ phai, cho dù là diễn viên chuyên nghiệp đến đâu chỉ sợ là kịp hành động cao siêu của cha mẹ .

   khó tưởng tượng, khi ra ngoài ban nãy hai người kia mới ở nhà làm trần ầm ỹ.

   Mẫu thân rúc vào bên cạnh phụ thân hướng vẫy tay, Ngụy Tuyển Triệt hướng trước mặt khách quý tạ lỗi sau đó bộ dạng thong dong hướng đến cha mẹ .

   “Tuyển Triệt, mau lên tiếng chào hỏi Triệu bá phụ cùng Triệu bá mẫu.”

   Ngụy Tuyển Triệt nhìn gương mặt của đối phương trong vòng ba giây ngắn ngủi, thói quen trong đầu lên tư liệu mới nhất —

   Vợ chồng Triệu Phong Nguyên, chủ tịch tập đoàn Nguyên Đỉnh, duy nhất chỉ có con , dựa vào phẩm bài đại công lập nghiệp, nhưng bởi vì thị trường khó khăn nên thu lợi gần đây được như mong muốn hơn nữa đầu tư bên ngoài mảnh cũng xem trọng tình huống cho nên cổ phiếu công ty giảm mức độ

   “Chào Bá phụ, bá mẫu, cảm ơn chú công việc bận rộn còn cố gắng thu xếp công việc tham dự bữa tiệc.” cúi đầu lễ phép ân cần hỏi.

   “Tuyển Triệt, lâu thấy cháu càng ngày càng có khí suất. nghe Tuyển Triệt là đứa kết hợp giữa thông minh cùng với suất khí, ở trong trường học có rất nhiều bạn học nữ đều đem cháu trở thành bạch mã hoàng tử trong lòng.” Câu cuối cùng của câu dài kia kì chính là cho phụ mẫu Ngụy gia nghe.

   “Nhã Quyên, đứa này nào có giống chị tốt như vậy, là chị chê thôi, nhưng mà muốn bộ dạng xinh đẹp phải đến Ngọc Phân nhà chị tiếng tăm lừng lẫy là mỹ nữ, mỗi lần tham gia yến hội đều luôn hấp dẫn ánh mắt của mọi người, giống như em , hội trường ngày hôm nay có ai có thể so sánh được với Ngọc Phân nhà chị? Nếu mà tình hình cứ như vậy xuống, chẳng bao lâu khẳng định có nam nhân muốn cầu thân đến nhà chị đạp phá cửa nhà.” Ôn Như Mai đưa lời ca ngợi đến Triệu gia nữ nhi bảo bối.

   “Ha ha ha ha…” Vợ chồng Triệu gia nghe được nữ nhi bảo bối được khen như vậy, cười đến cơ hồ toe toét.

   Hãy nhìn xem, vừa nhắc tào tháo là tào tháo đến, Triệu Ngọc Phân mặc lễ phục hồng nhạt đến bên cạnh cha mẹ, nũng nịu lôi kéo cánh tay mẹ giống như bộ dáng tiểu nữ nhi làm nũng.

   Nàng vừa mới chào hỏi vợ chồng Ngụy gia, còn về phần người đứng bên cạnh vợ chồng Ngụy gia – Ngụy Tuyển Triệt …. Ai nha, bộ dạng vô cùng tuấn tú, làm cho nàng thẹn thùng biết đối mặt với như thế nào.

   “Ngọc Phân, tại sao lại lễ phép như vậy, nhìn thấy Ngụy Tuyển Triệt cũng chào hỏi tiếng?” Triệu Phong Nguyên nhắc nhở.

   “Tuyển Triệt ca, lâu thấy.” Triệu Ngọc Phân vẻ mặt ửng đỏ, hai con mắt dám nhìn Ngụy Tuyển Triệt, thanh thẹn thùng chỉ so với con muỗi lớn hơn chút .

   lâu gặp.” Ngụy Tuyển Triệt lễ phép đáp lại.

   cùng với Triệu Ngọc Phân cùng học ở trường học quý tộc, bởi vì cuộc sống xa xỉ giống nhau, thường thường chạm mặt nhau ở các trường hợp xã giao, nàng cùng đều cùng mười tám tuổi, nhưng bởi vì nàng sinh vào cuối năm cho nên hơn tuổi.

   Đối với khuôn mặt đỏ hồng cùng biểu tình thẹn thùng kia, rất quen thuộc bởi vì mặt rất nhiều nữ sinh đều thấy qua cái kia chính là ái mộ.

   phải ngu ngốc, cuộc đối thoại của hai bên nhà khắp nơi đều đầy sơ hở, chủ ý hiển nhiên chính là đặt người cùng Triệu Ngọc Phân, mà chán ghét nhất chính là kiểu đó.

   hề nghĩ tới giả bộ say đối với trường hợp này, đơn giản chỉ kiềm chế cảm xúc thanh sắc bất động, lẳng lặng nhìn kế hoạch trưởng bối hai nhà bày ra.

   “Tuyển Triệt, con mang Ngọc Phân ăn chút gì , các con là người trẻ tuổi có thể cùng nhau tán gẫu.” Ôn Như Mai tích cực giựt dây.

   “Đúng vậy, ăn chút gì , đừng động đến chúng ta trưởng bối nhàm chán, giống như con của chú hay , chúng ta làm cha mẹ cảm thấy buồn, mỗi lần tụ hội chỉ tán gẫu nghiệp cổ phiếu với đám thanh thiếu niên của tụi con thú vị. Nếu chú mà với Ngọc Phân hôm nay có Tuyển Triệt tham gia, nó còn nghĩ đến đâu.” Triệu Phong Nguyên cười hì hì.

   Quả nhiên, thiên kim tiểu thư của Triệu gia lập tức hờn dỗi nhàng dậm chân tỏ vẻ thuận theo, giọng điệu ngọt ngào kêu “Ba, ba…”

   “Ai, hâm mộ nhà bảo bối nữ nhi như vậy, nhưng bởi vì nhà chúng tôi lại chỉ có nam hài tử là Ngụy Tuyển Triệt. Vĩ Quốc thường la hét hâm mộ , hận thể có con mỗi ngày đều có thể làm nũng với mình .”

   “Tôi mới hâm mộ chị cùng Vĩ Quốc có thể sinh đứa con vĩ đại như vậy, nghiệp tương lai có thể giao cho con chuẩn bị, vợ chồng sau này có thể du sơn ngoạn thuỷ, trái lại tôi chỉ có đứa con là Ngọc Phân lại có người nối nghiệp sau này hẹn mà về hưu, hơn nữa nữ nhi lớn lên cũng thể lưu lại được sớm có người trong lòng khẳng định liền quên lão ba lão mẹ.”

   “Ba ba, người ta mới mười tám tuổi nha…”

   tại con mới mười tám tuổi, chờ đến khi có người trong lòng, lập tức ầm ỹ với ba là con mười tám tuổi rồi phải lập gia đình.”

   “Ai da,…Ba, ba là…” Triệu Ngọc Phân vẻ mặt thẹn thùng nhấc tay đánh vào cánh tay của ba ba, đoàn người lập tức cười thành đoàn.

   Ngụy Tuyển Triệt nghĩ ra việc này có gì buồn cười, cách thô thiển như vậy thực ra nhất định hấp dẫn người khác, thà chùa nghe phật đọc kinh còn hứng thú hơn xem bộ phim này.

   “Em thấy Ngọc Phân chỉ nhu thuận bộ dáng lại xinh đẹp, về sau ai mà lấy được cháu kia lễ vật từ trời rơi xuống, có đúng hay Vĩ Quốc?” Ôn Như Mai hỏi chính mình lão công.

   “Đúng vậy, lời của lão bà chắc chắn là đúng.” Ngụy Vĩ Quốc bộ dạng vợ từ tốn .

   chán ghét….” Ôn Như Mai cười đến loan mặt, xoay người thúc giục con “Tuyển Triệt, con còn thất thần làm gì? Mau dẫn Ngọc Phân ăn chút gì .”

   “Dạ.”
   Last edited by a moderator: 3/12/14

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   ']Chương 4.2

   Edit: Tử Vi
   darkorange;']Beta: Quảng Hằng

   Nhờ hai bên cha mẹ cố gắng kích động, Ngụy Tuyển Triệt đành phải dẫn Ngọc Phân đến bên dùng cơm.

   bàn hội trường dài đầy đủ các loại đồ ăn kiểu dáng sắp xếp tinh xảo tràn ngập hương vị, Triệu Ngọc Phân cầm đĩa đựng thức ăn, bộ dáng khó xử, vất vả mới lấy được vài cái điểm tâm nhưng vẻ mặt lại xem như làm tội ác.

   “Sao lấy nhiều chút?”

   đưa mắt liếc cái, tâm tình mãnh liệt hoài nghi dạng điểm tâm này có thể cung cấp đủ nhiệt lượng cho thân thể, chẳng lẽ các đều thích tự ngược đãi?

   phải, sức ăn của em vốn nhiều.”

   Sau khi nghe câu này, Ngụy Tuyển Triệt thiếu chút nữa nhịn cười được, chỉ là khi nãy vừa thấy nhìn khối thịt bít tết lộ ra vẻ thèm dãi lại biểu tình nhẫn nhịn bóp cổ tay, huống hồ đứa bé ba tuổi sức ăn cũng ít như vậy, sức ăn của tránh khỏi rất thái quá.

   Nếu mà so sánh, cảm thấy Lương Tử Bái còn thẳng tanh hơn chút.

   Sau khi gần đây cùng quen nhau, Lương Tử Bái đều trực tiếp ở trước mặt thưởng thức bữa sáng.

   Nhưng mà đôi khi khỏi cảm thấy buồn bực, ăn nhiều như vậy, rốt cuộc thức ăn đều chạy đâu rồi? ràng sắp là bé mười lăm tuổi nhưng mà bộ dáng vẫn giống với tiểu nha đầu bị suy dinh dưỡng.

   Vừa nghĩ đến , trong lòng Ngụy Tuyển Triệt khỏi thoáng bình phục chútt, khoé miệng tự giác giơ lên.

   “Tuyển Triệt ca ăn sao?” Triệu Ngọc Phân nhìn trong tay cầm ly sâm banh quan tâm hỏi.

   đói bụng.” thích ở loại trường hợp này ăn cái gì, mang mặt nạ khi ăn làm tiêu hoá được.

   cùng ngồi dùng bữa tối, lặng im uống sâm banh trong tay.

   “Tuyển Triệt ca thành tích của tốt như vậy, các phương diện đều biểu kiệt xuất, sau khi tốt nghiệp trung học hẳn là ra nước ngoài du học ?”

   Ngụy Tuyển Triệt có trả lời chỉ là thản nhiên đưa mắt liếc cái từ chối cho ý kiến.

   thực tế, với , vĩ đại có nghĩa là phải ra nước ngoài du học, ra nước ngoài du học cũng tương đương là vĩ đại, hai tình này căn bản đều là cực kì khác xa nhau.

   Triệu Ngọc Phân vô tình chính là thích cảm giác lạnh lùng trầm mặc này của Ngụy Truyển Triệt, đối mặt với phản ứng trả lời của , ta chút cũng buồn, còn khẩn cấp mở miệng có biết , con dường như có vẻ nhát gan chút, thử nghĩ đến sau khi tốt nghiệp trung học liền đến sống địa phương người quen, em cảm giác an toàn nhưng mà ba em thế nào cũng muốn đưa em ra đại học nước ngoài đào tạo để được đào tạo chuyên sâu.”

    “Cho nên?” Ngụy Tuyển Triệt biết những người như Triệu Ngọc Phân này liền giúp vào trọng điểm đề tài, lòng thiện tâm biết vấn đề, nên tạo cơ hội để cho nhanh chút tiến vào chủ đề.

   ngẩng đầu trần ngập nhu tình nhìn “Cho nên em nghĩ....Nếu mà có thể, có thể hay nhờ Tuyển Triệt ca hỗ trợ, lúc em ra nước ngoài chiếu cố em chút? Em nghĩ, nếu cuộc sống có có người quen ở nước ngoài cùng nhau, em hẳn là có thể dễ dàng vượt qua nhát gan.”

   Ám chỉ như vậy hẳn là đủ ràng ? Triệu Ngọc Phân đến đây, cả người đều muốn thẹn thùng cúi đầu, dám nhìn mặt đại soái ca trước mặt cái.

   “Nếu nhát gan cần miễn cưỡng, ở trong nước vẫn có trường đại học có thể lựa chọn, tôi nghĩ phụ thân của hẳn là cũng luyến tiếc con mình ở nước ngoài hãi hùng lo lắng.”

   cũng phải bảo mẫu càng phải là quản lí làm sao lại chiếu cố ta?

   “Đúng là như vậy, nhưng ba em , các trường đại học Đài Loan chỉ cần dùng chút tiền liền có thể trao đổi được bằng tốt nghiệp trung học, hoàn toàn có kiến thức gì, cho nên ý tưởng muốn ra nước ngoài học đối với em có vẻ tốt hơn.”

   Sau khi nghe được điều này, Ngụy Tuyển Triệt khỏi trong lòng hừ lạnh.

   ta cho rằng các trường đại học Đài Loan đều dùng tiền để trao đổi bằng cấp, chẳng lẽ ta nghĩ đạt được bằng cấp của trường đại học nước ngoài bằng cách sử dụng đầu óc của t?

   Nếu là như vậy, chỉ sợ việc kia hẳn là điều khó thực nhất của thế kỉ.

   Nếu bình tĩnh mà xem xét, bộ dạng của cũng coi như là đoan trang, chỉ là đầu óc được tốt lắm, Ngụy Tuyển Triệt hiểu vấn đề người ra thông minh hay quan hệ, quan trọng nhất là chính mình phải tự hiểu lấy.

   Thực đáng tiếc, Triệu Ngọc Phân hiển nhiên có được cái này.

   cũng vội vàng phá vỡ chỉ nhìn xem đồng hồ, trút hết tất cả suy nghĩ, im lặng nhấm nháp sâm banh, tuỳ ý để Triệu Ngọc Phân mình lải nhải kế hoạch ra học đại học nước ngoài để khẳng định giàu có của mình.

   Ngụy Tuyển Triệt thầm nghĩ, nếu hôm nay phải cuối tuần, giờ phút hẳn là ở lớp học trở thành cái học sinh đơn thuần ngoan ngoãn, mà phải lo ngại gì đến sứ mệnh gia tộc, cũng phải hi sinh thời gian cùng lỗ tai người vị thiên kim tiểu thư nhàm chán có thể so với bài học còn chán hơn, vị Triệu tiểu thư này đúng là đơn giản.

   Hết thảy đều do cuối tuần chết tiệt.

   Đối với người từ được sắp xếp kế hoạch học tập mà , Ngụy Tuyển Triệt cho tới bây giờ cũng cảm thấy cuối tuần có ý nghĩa đặc biệt như thế nào, nhiều nhất chính là cần mặc đồng phục như ngày thường đến trường, phải là thích cũng phải là thích, thời điểm mỗi khi đến thứ sáu, nhìn thấy các học sinh vì sắp đến ngày nghỉ mà nhảy nhót ngừng, trong lòng cảm thấy gì cả.

   Nhưng là gần đây, lại mãnh liệt chán ghét khi đến cuối tuần.

   Lời này chút cũng khoa trương, cùng Lương Tử Bái tuy rằng ở chung mái nhà nhưng bởi vì thân phận lẫn nhau giống nhau, người sống trong biệt thự sang trọng xa hoa, người cuộc sống sinh hoạt tại đống phòng phía sau biệt thự vốn dĩ dùng để chồng chất dụng cụ, đừng đến cuộc sống hàng ngày gặp nhau, ngay cả khi ở trong phòng mắt chớp cũng khó cùng gặp nhau.

   rất ít khi đến dinh thự, hơn nữa lại có nhiều chương trình học tập lấp kín thời gian khoá biểu. Bởi vậy cơ hội duy nhất mà họ được ở chung cũng chỉ còn lại là quá trình ngắn ngủn mười phút nhờ xe đến trường học.

   Lương Tử Bái vốn là có dã tâm, cá tính khi sinh đến nay đơn thuần đơn giản, thẳng tắp cùng trong suốt, nhưng lại có, nguyên nhân vì hai người họ vốn khác nhau, khơi dậy trong lòng chính là ý niệm muốn trêu chọc trong đầu.

   Chỉ cần nhìn thấy hai má của phồng lên, bộ dáng hổn hển, liền nhịn được muốn cười, cũng chỉ khi ở bên cạnh , mới hề cố kị thả lỏng phòng bị tự tại trở thành chính mình.

   Nhưng mà, tuần dù sao chỉ có bảy ngày, trừ ngày lễ cùng ngày nghỉ, ngày đến trường cũng còn lại năm ngày, như thế xuống dưới hóa ra, hai người cùng nhau ở dưới mái nhà cư nhiên thời gian tuần chạm mặt của hai người cũng ít hơn hai giờ.

   như vậy cũng huyền diệu, bạn học trong trường học mỗi ngày thời gian ở chung với ít nhất cũng được tám giờ, lại chưa bao giờ có ai dễ dàng vào trong lòng , thế mà Lương Tử Bái có thể xuyên thấu qua lòng chỉ cần thời gian mười phút mỗi ngày, tích luỹ ngày tháng nguyên bản khoảng cách xa lạ giữa hai người trong lúc đó từng giọt từng giọt biến mất thay thế thành quen thuộc.

   Có lẽ tựa giống như Trần thúc ngay từ đầu , bọn họ rất hợp duyên .

   Kì quái, đồng dạng là chuyện, vì sao khi Lương Tử Bái chuyện lại là thoải mái còn khi nghe Triệu Ngọc Phân chuyện lại khiến cho người ta cảm thấy như bị tra tấn?

   nghĩ rằng là bởi vì trong thanh của Lương Tử Bái có loại tiết tấu nhàng, dính cũng ngấy, trong sáng mà sảng khoái, cho nên khi nghe chuyện chút cũng cảm thấy gánh nặng, so sánh với Triệu Ngọc Phân trước mắt có chút giống tiếng vo ve của con muỗi phá vỡ giấc ngủ, ở bên tai phát ra tiếng ong ong, làm cho người ta rất muốn vươn tay hung hăng đập cái.

   biết tại Lương Tử Bái làm gì?

   Nếu như giống như đoán, nha đầu kia tại khẳng định lủng lẳng cây kẹo mút vui đến nỗi quên cả trời đất hưởng thụ cuối tuần của .

   Nếu đoán được tính tình này của , nhất định cùng đánh cược để cho thắng, làm cho dạt dào đắc ý đối với đưa ra bài thi quốc văn được chín mươi ba điểm, điều duy nhất mà có thể làm chính là sờ sờ cái mũi đưa tá kẹo mút cho .

   “Coi chừng sâu răng nhe.” cười lạnh đe doạ.

   yên tâm, chỉ cần ăn được kẹo mút, cho dù muốn tôi mạo hiểm bị sâu răng buổi tối mỗi ngày, tôi đều nguyện ý.”

   Haizz, nghĩ đến bộ dáng thích ý của , hình như ghen tị.

   Ngụy Tuyển Triệt chán ghét những ngày cuối tuần, chán ghét bị mắc kẹt trong tiếng nhàm chán của Triệu Ngọc Phân, thờ phụng ban thưởng của Triệu tiểu thư, nhìn xuống đồng hồ ngắn ngủn phút cũng gần hai mươi lần xem kỉ lục thời gian trung bình, tầm mắt của tự giác hướng đến bên ngoài liếc mắt cái.

   Trong đầu duy nhất chỉ lên bốn chữ “đứng trong đống lửa, ngồi trong đống than”

    

    

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :