1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Dạy dỗ vợ yêu - Hạ La (Full Đã có eBook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. honglak

   honglak Well-Known Member

   Bài viết:
   656
   Được thích:
   1,174
   hay quá

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 3.2

   ấy muốn bảo vệ .

   Đôi mắt Giang Thánh Tu ánh lên chút nhu tình, hóa ra ấy cũng có yếu đuối như tưởng tượng, cũng có mặt dũng cảm, chẳng qua là còn có việc rất khó hiểu. “Vậy em ràng sợ con sâu như vậy, vì sao còn dám đánh chết nó?” Bình thường, con sớm hét lên !

   Vẻ mặt Lục Tâm Đồng ửng hồng : “Ngày đầu tiên kết hôn, em nên vì việc đó mà gọi dậy, sợ bị ghét....”

   Giang Thánh Tu thở dài, chuyện khiến sợ hãi há lại là chuyện , là bà xã của , có thể dựa dẫm vào , hướng về phía cầu cứu! Xem ra muốn dạy , chỉ là học ” thôi đâu.

   Lục Tâm Đồng nhìn vuốt tóc , giống như sờ chú cún con, gây cho nàng ảo giác. Nhưng vào ban đêm thế này, lại giường trong khách sạn, nam quả nữ khỏi khiến suy nghĩ lung tung, cảm thấy bọn họ giống như ....

   “A Tu, cảm thấy chúng ta giống như hưởng tuần trăng mặt hả?” buột miệng ra.

   Giang Thánh Tu nhìn , đôi mắt nóng lên, lời của khiến cho tâm ngứa ngáy, nhớ tới bọn họ chưa thực xong đêm tân hôn.

   “Thực xin lỗi, em có ầm ĩ chứ, em trở về phòng là được rồi.....” Lục Tâm Đồng muốn cắn lưỡi, từng qua bọn họ có tuần trăng mặt, hôm nay gặp cũng là ngoài ý muốn, sao có thể tùy hứng như vậy.

   “Tối nay em ở lại đây”. Giang Thánh Tu nhanh như chớp mà giữ chân lại.

   Trái tim Lục Tâm Đồng đập lỡ nhịp.

   “Chúng ta vốn là vợ chồng, phải sao?”

   rất hợp lý, nhưng lại mập mờ làm cho đỏ cả mặt, ánh mắt nhìn cũng thẳng thắn như vậy, trung thực mà hiển lộ ra ham muốn của đối với , làm cho choáng váng, toàn thân phát run.

   Giang Thánh Tu thưởng thức vẻ đẹp đỏ bừng khuôn mặt , khàn khàn : “Em cũng mệt mỏi rồi, tắm rửa trước ”. cơ hồ phải kiềm chế, mới nhịn xuống có xúc động mà ôm lấy .

   Lục Tâm Đồng vốn cũng rất khẩn trương, vừa nghe hai chứ tắm rửa, liền hiểu sai ý hỏi: “Cái .... cái gì? Tắm rửa cùng nhau?”

   “Em nghĩ muốn tắm cùng nhau cũng sao”. Hô hấp của Giang Thánh Tu cứng lại, nàng này muốn làm cho bị kích thích đến chết hả? “, phải thế..... em có ý này.....” liền mạng mà khua tay, lắc đầu, khẩn trương đến nỗi liên tục lui về phía sau, lui về phía sau, ý thức được phía sau là bức tường.

   Giang Thánh Tu chú ý tới, trước khi đụng vào tường, lên trước đỡ lấy ót của , khiến cho tay thế chỗ đập vào mặt tường.

   Lục Tâm Đồng hoảng sợ, chuyện gì xảy ra, nhìn bốn phía, lúc này mới phát lưng của chẳng biết từ lúc nào dán lên tường, đầu của may mắn có giúp đỡ, bằng sớm đau chết.

   , ..... hại tay chịu đau đớn? Tay Giang Thánh Tu vốn là đau, chỉ muốn mắng cho hết giận. “Em lúc nào cũng lúng túng vậy sao?” Giống như lần trước lau tủ thiếu chút nữa ngã sấp xuống, lần này lại thiếu chút nữa đụng vào tường, rất khoa trương rồi!

   “Tay có bị nặng lắm ?” Lục Tâm Đồng có nghe mắng cái gì, chỉ muốn nhìn chút có bị thương .

   phen cầm lấy bàn tay to của nhìn kỹ, nhìn thấy có bất kỳ ngoại thương nào, vì thế liền giúp vuốt vuốt, muốn giảm bớt đau đớn cho , mãi đến khi phát ánh mắt của nhìn trở nên nóng bỏng, lúc này mới giật mình làm chuyện rất can đảm, lại có thể vẫn sờ, vẫn sờ tay , ăn đậu hủ của .....

   “Nhanh tắm!” Giang Thánh Tu ra lệnh , chỉ sợ động tác của chậm, phải trước ăn tay của .

   “Vâng.” Lục Tâm Đồng gần như chạy trốn vào phòng tắm.

   thoải mái....”

   Lục Tâm Đồng ngâm nước tắm, gân cốt toàn thân đều thả lỏng, ngâm ngâm lại mơ mơ màng màng ngủ thiếp .

   Giang Thánh Tu chờ 40 phút còn chờ thấy ra, lúc đầu muốn gõ cửa tắm nhanh chút, nhưng lại phát ra có khóa cửa, nhất thời liền nảy lên tà niệm.

   là chồng của , đương nhiên có thể mở cửa rồi.

   Giang Thánh Tu đẩy cửa phòng tắm ra, nhìn thấy giống như mỹ nhân khỏa thân say ngủ nằm trong bồn tắm, nước trong suốt che đậy được đường cong xinh đẹp của , so với tưởng tượng còn muốn đẫy đà hơn, nhìn thân thể đến nóng lên.

   Nếu như có thể, muốn tiếp tục thưởng thức nữa, nhưng ấy ngâm nước lâu rồi, sợ bị cảm lạnh, nhàng mà mang lên, lại dùng khăn tắm bao trùm , ôm ra khỏi phòng tắm.

   Quần áo thay ra bị nước bắn tung tóe ướt hơn phân nửa, có biện pháp giúp mặc xong quần áo, đành phải buộc khăn tắm cho , lại thêm lớp chăn bông, che lại thân hình xinh đẹp của .

   Sợ xem nhiều lại nhịn được muốn ăn , rời khỏi giường, vào phòng tắm tắm rửa.

   Nhưng mà tắm rửa xong, trông thấy là – “Nóng quá”. Lục Tâm Đồng ngủ thấy nóng mà xốc chăn lên, khăn tắm bao lấy chỉ có điều cảnh xuân trước ngực , rãnh tuyết trắng như như làm cho phun máu mũi.

   là lâu quá có đàn bà sao? Từ trước đến nay phải là đàn ông quá ham muốn, bản thân lại thích sạch , lại càng thích vì nhu cầu sinh lý mà tùy tiện ôm đàn bà, nhưng đụng tới , biết tại sao lại giống như người trẻ tuổi tràn đầy tinh lực.....

   quá đẹp, ngờ phụ nữ nhu mì cùng hồn nhiên lại gợi cảm vậy, khiến cho hô hấp thông, làm cho đầu óc trở nên mờ mịt hỗn độn, dục vọng kêu gào, cơ bắp toàn thân đều buột chặt.

   Đêm nay để cho bị sợ hãi nhiều rồi...., là kinh diễm, lúc trước cho rằng bé ngoan ngoãn, nghĩ tới lại sau lưng tới Cao Hùng du lịch, còn có thể vì bảo vệ , can đảm mà dùng Kanto nấu rồi đánh người, làm cho cảm thấy tức cười, trong lòng lại ấm áp. ( Tu sa vào lưới tình!!!)

   Bà xã của chẳng những khôn khéo hiền tuệ mà thôi, mơ mơ màng màng, ngây thơ hồn nhiên, ấy lại rất dũng cảm, có rất nhiều tâm tình giống nhau, làm cho muốn hiểu về hơn chút, muốn biết bình thường như vậy lại mảnh khảnh, rốt cuộc là từ đâu sinh ra dũng cảm muốn bảo vệ ? giống như miếng ngọc thạch chưa được điêu khắc, chỉ cần chịu tinh tế gọt giũa, phát ra ánh sáng chói lòa.....

   Ngắm nhìn , Giang Thánh Tu hít thở càng lúc càng dày, kiềm chế được mà muốn vuốt ve , mang theo hơi thở chỉ là vỗ về lên da mặt , lại trượt đến cằm, xương quai xanh, dừng lại ở khăn tắm quấn trước ngực , biết bên trong bao lấy xinh đẹp đẫy đà....

   Lục Tâm Đồng chậm rãi tỉnh lại, thấy Giang Thánh Tu ngồi bên người , trong đôi mắt mang theo dục vọng khiến phát run, ngón tay còn ở trước ngực , khiến vừa thẹn lại sợ mà vội vàng đẩy ra, chống đỡ thân mình : “ xin lỗi, em cẩn thận ngủ thiếp !”

   Khăn tắm người theo động tác của mà rơi xuống, cảnh đẹp tuyết trắng ra, Giang Thánh Tu nóng bỏng mà nhìn chằm chằm vào , bởi vì ấy mà trong nháy mắt nửa người dưới của nhanh chóng nóng lên.

   Lục Tâm Đồng thấy người chợt lạnh, mới giật mình thấy mình mảnh vải che thân, hét lên tiếng, muốn cầm khăn tắm che lại thân.

   Giang Thánh Tu sao có thể để cho che mắt quyền lợi của , dịu dàng hôn , chậm rãi đem đặt giường.

   càng muốn tránh, càng muốn ôm chặt , là tự làm khổ bản thân.
   “Xem sau này tốt dạy dỗ lại em.....” sợ đau như vậy, phải đủ kiên nhẫn chỉ dẫn cho ấy, cũng có biện pháp cùng làm vợ chồng hữu danh vô thực lâu dài.

   “Dạy dỗ?” Mặt của dán lên bộ ngực trần trụi của , mảnh vải che thân bị ôm chặt lấy, cũng đủ xấu hổ rồi, mà tùy tiện cũng đủ để kích thích trái tim yếu ớt của .

   Giang Thánh Tu đắc ý cười : “Dạy dỗ em về sau làm sao để từ chối sai bảo của người khác.”

   Là thế này phải ? Vì sao nghe tới sắc sắc? Nhưng cũng dám sâu nghiên cứu.

   Giang Thánh Tu hôn lên tóc của . “Ngày mai theo cùng nhau quay về Đài Bắc .” Dù sao cũng công tác xong rồi, có thời gian theo .

   thế nhưng muốn rút ra thời gian để theo ? Chuyện gì xảy ra, từ khi nào trở nên để ý đến vợ của mình rồi? Nhớ tới , lo lắng cho , khắp nơi vì mà nghĩ.....

   , bởi vì là vợ của , mới có thể muốn đối tốt với .

   Hơn nữa, đối với rất chung thủy, đương nhiên phải dụng tâm duy trì gia đình của , làm người chồng tốt của rồi.

   Sáng sớm, Lục Tâm Đồng rón ra rón rén đẩy lồng ngực ấm áp của Giang Thánh Tu ra, nhặt lên khăn tắm rơi ở tấm thảm, chạy thẳng đến phòng tắm, muốn thay lại quần áo mặc ngày hôm qua, nghĩ tới nửa quần áo của đều ướt hết, chỉ có thể mặc vào nội y trước.

   Làm sao bây giờ, có mặc quần áo làm sao có thể về phòng để lấy quần áo khô? đẩy cửa phòng tắm ra, lộ ra khuôn mặt, biết nên thế nào bước ra khỏi phòng tắm.

   Tối hôm qua ở trần bị ôm ngủ, thiếu chút nữa làm cho phát tác bệnh tim, giữa ban ngày ban mặt, cũng có biện pháp dùng nửa thân trần đối mặt với .

   Sau khi thiên hạ rời khỏi ngực Giang Thánh Tu xuống giường, người nào đó liền tỉnh dậy. vốn muốn tiếp tục ngủ, nhưng lẻ loi nằm giường dành cho hai người làm cho có chút lạnh, có phần trống rỗng, quyết định thức dậy.

   Tâm Đồng đâu? Giang Thánh Tu tìm kiếm hình ảnh bà xã, cuối cùng ở trước nhà tắm tìm thấy .

   Bà xã của trốn ở trong phòng tắm, chỉ lộ ra khuôn mặt, dường như phiền não cái gì.

   “Em làm cái gì vậy?” xốc lên chăn bông bước xuống giường, về hướng , muốn hỏi ràng.

   chỉ mặc quần lót a!

   Lục Tâm Đồng hoảng sợ đóng cửa lại, theo bản năng mà sờ sờ cái mũi, may mắn là có chảy máu mũi.

   P/s: chỉ ôm chị ngủ thôi a...... làm gì hết à..... thiệt là tò mò quá mà!!!!
   linhdiep17, honglakSue ú thích bài này.

  3. honglak

   honglak Well-Known Member

   Bài viết:
   656
   Được thích:
   1,174
   có lẽ la chưa dám làm
   linhdiep17 thích bài này.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 3.3

   “Em làm sao vậy?” ấy vừa thấy liền lập tức đóng cửa lại, làm cho cảm thấy hiểu ra sao cả.

   trước tiên đem quần áo mặc vào !” ôm hai má đỏ bừng, tối hôm qua lõa thể vậy ở trong chăn bông ôm ngủ sao, tại giữa ban ngày nhìn thấy trần truồng, ngay cả có bao nhiêu cơ bắp, rắn chắc đến cỡ nào đều có thể nhìn thấy được, đương nhiên phải xấu hổ rồi.

   chưa có trả lời, có lẽ lén lút cười . vừa thẹn vừa giận : “Còn có quần áo của em cũng thể mặc, em muốn trở về phòng lấy hành lý.....”. Ôi, làm như thế nào lấy đây? phiền não, ngoài cửa truyền đến thanh của Giang Thánh Tu-“Mở cửa, quần áo của cho em mượn mặc, em đưa chìa khóa cho , giúp em đến phòng em lấy hành lý”.

   Đúng nha, sao lại nghĩ tới có thể xin lấy hành lý chứ? Chồng thông minh!

   Lục Tâm Đồng vui sướng mà mở cửa, chỉ thấy Giang Thánh Tu sớm mặc xong áo sơ mi, quần tây dài, tay cầm cái áo sơ mi, đột nhiên có chút nhớ lúc mặc quần áo rất gợi cảm....Ai da, ban ngày ban mặt phát xuân cái gì a! nhanh chóng lấy áo sơ mi tay , đóng cửa lại, mặc vào.

   Áo sơ mi này rất lớn, cũng che luôn mông , có vấn đề gì chứ....

   Sau khi Lục Tâm Đồng xác định có cảnh xuân lộ ra ngoài, bước ra khỏi phòng tắm, đem chìa khóa phòng đưa cho , nhưng thấy nháy mắt cứ nhìn chằm chằm , xấu hổ hỏi: “Rất kỳ quái sao?”

   .....” Giang Thánh Tu cảm thấy chết tiệt rất gợi cảm rồi, bản thân ý thức được cổ áo sơ mi quá rộng, nhìn từ cao xuống, có thể nhìn thấy ràng áo lót viền ren bao lấy tròn trịa của , phía còn lưu lại nụ hôn của .

   Ánh mắt nhìn quá mức nóng bỏng, gò má của dần dần ửng đỏ, cảm giác được rất xấu hổ, nhưng lại rất muốn thân thiết với , muốn giúp làm chút gì đó....

   “Em giúp thắt lại cà vạt”. nhón cao chân, giúp thắt lại cà vạt, cảm thấy có chút khẩn trương. chưa từng giúp người đàn ông nào khác ngoài ba làm chuyện này, mà lại có hỏi tiếng liền tự chủ trương, có thể chọc tức giận hay ......

   “Cám ơn”. Giang Thánh Tu nghĩ tới bà xã hướng nội lại có thể chủ động giúp thắt cà vạt, trong lòng thảng qua hồi ấm áp.

   dựa vào rất gần, cúi đầu là có thể thấy ràng cảnh đẹp, nhớ lại tối hôm qua vuốt ve thân thể mềm mại xinh đẹp, tay còn nhớ cảm xúc tốt đẹp kia.... Cổ họng nóng lên, muốn xoa eo của , lại thăm dò vào chiếc áo sơ mi kia, hung hăng lần.

   “Được rồi.” Lục Tâm Đồng thắt được rồi, lui bước, nhàn nhạt cười, nghĩ thầm tốt quá, ghét, chút cũng có nhận thấy ý nghĩ bậy bạ của .

   vừa bước lùi lại, Giang Thánh Tu bỗng thấy mất mát, biết phải cố ý thối lui, thuần khiết nên hiểu tâm tư của đàn ông, biết rằng mặc chiếc áo sơ mi nam kia có bao nhiêu gợi cảm, làm cho từ trước đến nay luôn kiêu ngạo về lý trí số gần như băng liệt.

   bị quyến rũ, đau đớn....

   khắc chế dục vọng sôi trào, nắm chặt chìa khóa trong lòng bàn tay, cẩn thận dặn dò : “ lấy hành lý rồi, em đợi ở trong phòng , cho phép chạy loạn, biết ?” Tuyệt đối để người khác nhìn thấy bộ dáng thế này!

   vừa bước ra khỏi phòng, Lục Tâm Đồng nghĩ đến bao đồ ăn tối qua mua vẫn ở trong tủ lạnh, vội vàng lấy ra, đuổi theo .

   “A Tu, em với cùng , em muốn thuận tiện đưa đồ ăn này cho các hàng xóm!”
   Tối hôm qua, muốn đem đồ ăn về cho các hàng xóm rồi, nhưng Giang Thánh Tu chịu để cho , sau lại bị ôm ngủ, mãi mới chờ đến lúc lực đạo của nới lỏng muốn chạy đứng lên gọi điện, ngờ mới xin lỗi, trở về ngủ những lời này xong, lại bị kéo lên giường ngủ, lời ràng, nhất định khiến các ấy lo lắng.

   “Ngốc, em làm gì chạy đến đây!” Giang Thánh Tu nhìn thấy đuổi theo, lớn tiếng khiển trách quát , phải qua muốn chạy loạn, dám mặc như vậy chạy ra đây!

   “Tâm Đồng--....”

   hành lang đột nhiên có người gọi , là nhóm các mời ấy Cao Hùng.

   “Em tối qua chỉ gọi điện trở lại ngủ, người lại chạy nơi nào, tất cả mọi người chúng ta rất là lo lắng cho em.”

   “Chúng ta rất hối hận em mua đồ ăn khuya, trễ như vậy nhưng lại để em mình, thực xin lỗi, may mắn là em có việc gì....” xong, các ấy mới giật mình phát người mặc là chiếc áo sơ mi nam, bên cạnh còn có người đàn ông, đây phải là chồng của sao? “Giang tiên sinh, phải công tác rồi, như thế nào....” Các quan sát vòng hai người bọn họ, cười rất mờ ám.

   “Có vấn đề sao?” Giang Thánh Tu bước về trước bước, thân hình cao lớn chặn lại bà xã, giọng điệu lạnh lùng mà ngăn chặn miệng mọi người, từ chối các ấy đặt câu hỏi.

   thực hận động tác của mình quá chậm, bộ dáng đáng lại vừa khêu gợi này vẫn bị thấy được, cho dù là phụ nữ cũng được thấy!

   thành vấn đề”. Các tất cả đều thức thời mà đáp, trong đầu đều ăn ý mà nghĩ tới tuổi trẻ tốt, như cặp vợ chồng mới cưới ân ái này đây.

   Lục Tâm Đồng vốn là vẫn tình hình, vừa nhìn thấy ánh mắt mờ ám của hàng xóm, lại bị giấu ở phía sau, rốt cuộc cũng hiểu, đây mặc quần áo thích hợp đến cỡ nào, các bạn hàng xóm đều hiểu lầm tối qua bọn họ làm chuyện gì.

   phải, bọn họ có.....

   Nhưng, da thịt của xuyên qua áo sơ mi dán chặt vào , làm cho người khác hiểu lầm bọn họ rất ân ái cùng với ánh mắt hâm mộ, lại khiến cho rất ngọt ngào.

   Gả cho tới nay, lần đầu tiên cảm nhận được hạnh phúc tân hôn.

   Từ Cao Hùng trở lại Đài Bắc được ba tuần lễ rồi, Lục Tâm Đồng vẫn như vậy trông nom cuộc sống nhà họ Giang, nhưng có hơi khác biệt chính là bắt đầu nhắn tin cho Giang Thánh Tu, còn chơi đến nghiện luôn, ngay cả lúc ở nhà cũng nhắn tin.

   Bởi vì , có chuyện gì cũng có thể với , bây giờ còn chưa đủ thẳng thắn, cho nên muốn mượn tin nhắn đem tâm tình của truyền đạt cho .

   Viết xong rồi! vui vẻ mà nhấn xuống nút gửi , sau đó vào phòng tắm đem bỏ quần áo giặt xong vào rổ, dự định đem lên ban công để phơi. Hôm nay mặt trời rất to, có thể đem quần áo phơi nắng cho nhanh khô!
   Sue úlinhdiep17 thích bài này.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 4:

   Giang Thánh Tu từ trong thư phòng ra, ở trong phòng khách gặp phải , cầm lấy chiếc điện thoại di động phát sáng cho xem. “Em hôm nay gởi tổng cộng cho bao nhiêu tin rồi.”

   đều đọc xong rồi hả.......” ngượng ngùng cười.

   Giang Thánh Tu thấy ngốc như vậy còn ôm cái giỏ nặng, nhíu mày lại để điện thoại di động lại bàn, đỡ lấy giỏ của .

   “Em tự làm được rồi”. có thói quen làm tốt những việc này.

   “Bình thường em cũng mang gì đó nặng vậy sao?

   có a, bởi vì hôm nay em đem toàn bộ drap giường, gối cùng với áo vét của cũng lấy ra cùng giặt sạch, mới có thể nặng như vậy.” Lục Tâm Đồng nhìn kiên trì giúp ôm giỏ như vậy, đành phải tùy rồi, thực tế rất cao hứng, chưa từng làm việc nhà, đây là lần đầu tiên chủ động giúp , làm cho cảm thấy trong nhà có người đàn ông tốt.

   Nghe vậy, Giang Thánh Tu mới nhàng thở ra, hi vọng có ở nhà cũng ôm nhiều quần áo như vậy phơi nắng, nếu như bị đè xuống làm sao bây giờ? Sau khi tới sân thượng, Lục Tâm Đồng bắt đầu phơi quần áo, sau khi phơi vài món, nhìn thấy Giang Thánh Tu còn ở lại, nghi hoặc : “ phải còn có việc sao?”

   vội, để cho ở lại giúp đỡ .” Giang Thánh Tu có phần lúng túng, kỳ thực là cố tình lưu lại, nhưng biết nên mở miệng muốn giúp đỡ như thế nào, đành phải đứng ngẩn người ra, may là hỏi, vừa vặn có thể thuận tiện ra.

   Lục Tâm Đồng thụ sủng nhược kinh, chịu giúp đem quần áo ôm tới sân thượng, rất vui vẻ rồi, còn phải giúp đem phơi quần áo, đây là vậy chăng?

   “Để cho tới giúp ! Ba mẹ giữa trưa tới, em còn phải nhanh chóng nấu cơm, hai người cùng nhau đem quần áo phơi nhanh hơn.” Hôm nay thấy giặt sạch nhiều quần áo như vậy, mới biết được ngày thường làm việc nhà cũng rất vất vả, là chồng , cần phải giúp cho .

   “Cám ơn, A Tu”. Lục Tâm Đồng trong lòng ngọt ngào phen, nguyện ý giúp làm việc nhà, rất khó được . Điều này làm nhớ tới bác Trần ở hàng xóm từng rằng bác ấy cùng với chồng vốn là đương rồi kết hôn, sau khi kết hôn chồng bác mỗi ngày đều mua hoa hồng tặng bác, còn nấu cơm cho bác ăn, làm cho hâm mộ cuộc sống hôn nhân như vậy, tại nhìn thấy chồng giúp đỡ làm việc nhà, cảm thấy bọn họ cũng có chút cảm giác đương....

   Ai da, suy nghĩ gì a! Có điều rất chờ mong cùng có liên hệ có thể càng tiến thêm bước.

   Giang Thánh Tu được tự nhiên nên dám nhìn , giúp đem drap giường móc qua giá áo.

   “Đúng rồi, còn chưa hết, chúng ta ở nhà, em cũng cần đặc biệt nhắn tin cho , có lời gì cứ thẳng với .”

   “Dạ”, vui vẻ, cái gì cũng đều dễ nghe.

   “Ba mẹ giữa trưa muốn tới ăn cơm, em chủ yếu làm món ăn dinh dưỡng là được rồi, cần hỏi qua ”.

   “Dạ”.

   “Em hỏi tám món có đủ hay ? Nhiều lắm, chúng ta bốn người chỉ cần bốn, năm món ăn tốt rồi, em cũng đừng giống ngày đầu tiên mới cưới, nấu luôn bữa sáng của tuần”.

   “Còn có từng , em muốn ngày mai cùng hàng xóm ăn thịt nướng, phản đối, em cần phải hỏi có được hay , em xem, em tổng cộng hỏi năm lần”.

   “Vâng”.

   Vẫn là vâng, vâng, giống cún con.

   Giang Thánh Tu muốn sờ sờ đầu của , ngoan. thích ôn hòa, lại càng hy vọng có thể ra ý nghĩ của , giống như là chỉ muốn mỗi chung thủy của .....Vì sao đối với đòi hỏi ngày càng nhiều? Giang Thánh Tu có phát Lục Tâm Đồng buồn rầu, hỏi năm lần có thể ăn thịt nướng hay , đương nhiên là hi vọng có thể theo cùng rồi, cảm tình của các bác hàng xóm đều tốt lắm, có hoạt động gì cũng đều có đôi có cặp, cũng chỉ có người, thỉnh thoảng, cũng muốn đem chồng mang ra ngoài, để người khác hâm mộ người chồng xuất sắc như vậy.....

   Nhưng là, lại biết mở miệng như thế nào, dường như thích cùng người ngoài có quan hệ, ngày nghỉ cũng đều là ở thư phòng làm thêm giờ, cùng tham gia hoạt động sinh hoạt, muốn làm sao hi vọng theo ?

   Giữa trưa, Lục Tâm Đồng nấu năm món ăn món canh, ba mẹ chồng đúng giờ tới nơi.
   lâu gặp bọn họ, rất vui vẻ, cùng bọn họ tán gẫu rất vui sướng.

   Vợ chồng nhà họ Giang thấy khí sắc rất tốt, cũng dưỡng béo lên được chút, cuối cùng cũng yên tâm rồi, xem ra con trai đối với ấy rất thương, tình cảm vợ chồng rất tốt, vậy tâm nguyện bọn họ muốn ôm cháu nội cũng có thể thực rồi.

   “Tâm Đồng, con cần phải ra thêm chút sức lực để mẹ cùng ba con mau có cháu bồng!” Mẹ Giang nhìn chằm chằm bụng .

   Lục Tâm Đồng thiếu chút nữa liền bị nghẹn thức ăn, uống hớp canh nuốt xuống.

   “Mẹ, chúng con mới kết hôn hơn tháng, Tâm Đồng còn lâu mới mang thai được!”
   Giang Thánh Tu giúp trả lời, ý nghĩ xấu mà nhìn chằm chằm vào .

   Lục Tâm Đồng chột dạ mà cúi thấp đầu , làm sao dám bọn họ nên làm gì cũng còn chưa có làm, chỉ cần vừa chạm vào , đau, liền lo chăm sóc mà bỏ quên mất, cho nên đến bây giờ bọn họ còn chưa có trở thành vợ chồng .
   “Đúng vậy, sinh con là chuyện thể miễn cưỡng, áp lực quá lớn ngược lại tốt, vả lại, thanh niên bọn chúng còn có ý tưởng, em để cho con thuận theo tự nhiên !” Ba Giang , vợ chồng ân ái, hi vọng có càng nhiều thời gian ở chung, có đứa con liền bề bộn rất nhiều.

   “Cái gì mà thuận theo tự nhiên, em chờ được lâu như vậy”. Mẹ Giang ngược lại căn dặn con trai : “A Tu, con cũng phải cố lên, biết ?”

   “Con cũng muốn cố gắng, nhưng là Tâm Đồng đến bây giờ vẫn là rất sợ đau....”

   Giang Thánh Tu được nửa, lập tức bị tiếng của Lục Tâm Đồng che . “Ba, mẹ, con tự nhiên nghĩ đến có chuyện muốn cùng A Tu , ba mẹ từ từ dùng cơm!” Sau khi xong, đem túm vào phòng bếp, cẩn thận mà nhắn nhủ : “Chuyện này, thể ....” tuyệt đối để cho ba mẹ biết chuyện bọn họ.

   “Đây là thực, phải sao?” nhịn được muốn đùa đùa , chọc lúng túng.

   Với tính tình lạnh nhạt làm chuyện này, nhưng sau khi từ Cao Hùng trở về, liền thay đổi, đối với vợ chia sẻ, giúp đỡ cùng quan tâm, buổi sáng hôm nay giúp phơi quần áo, bây giờ còn muốn trêu đùa , gia tăng tình thú giữa vợ chồng.

   Cùng với bà xã có cuộc sống hôn nhân hòa hợp như vậy, là cho tới bây giờ cũng có nghĩ tới a!

   Còn tưởng rằng kết hôn chính là thêm người bầu bạn mà thôi, cũng có bất cứ thay đổi gì, nghĩ tới hoàn toàn thay đổi. phát mình rất hưởng thụ cuộc sống hôn nhân, rất thích bà xã đem trong nhà bố trí ấm áp, trừ bình hoa, rèm cửa sổ ra, cũng thấy sắp xếp TV, đầu tủ cũng để rất nhiều đồ trang trí.

   Dĩ nhiên, cũng thay đổi, vợ xấu hổ của cũng có dũng khí thân mật với rồi, bọn họ trong lúc đó càng lúc càng có chuyện để , chỉ cần có ở đây, tâm tình của cũng rất bình yên, rất thoải mái. (Sky: rồi nó thế đấy ạ!)

   Đây là cuộc sống vợ chồng sao? Cho dù phải nhau mới kết hôn, giữa vợ chồng cũng có thể hòa thuận mà ở chung.

   Lục Tâm Đồng bĩu môi: “ thể đâu, thực rất mất mặt a”.

   Thấy thế, Giang Thánh Tu càng muốn đùa đến bó tay, cố ý ở bên tai mà thấp giọng : “Mất mặt sao? Vậy nhanh chút học xong những chuyện dạy dỗ em a.”

   Lục Tâm Đồng che lỗ tai lại lui về sau từng bước, mặt đỏ lên, nhớ tới ban đêm triền miên, tim đập cũng nhanh hơn, tuy rằng có chân chính chiếm lấy , nhưng, trước lửa nóng của làm cho luôn luôn trở nên mềm yếu, dạy dỗ quả nhiên là rất sắc mà....

   Giang Thánh Tu thấy thẹn thùng thành như vậy, náo loạn nữa, sợ bản thân nhịn được lại dạy dỗ , vuốt vuốt tóc của , nghiêm mặt : “Được rồi, mau ra ăn cơm !”

   Nghe giọng điệu ôn hòa, Lục Tâm Đồng trong lòng ấm áp, nhịn được kéo tay lại, đôi mắt mở to : “Cái đó, .... ngày mai ăn thịt nướng, chồng bác Trần cũng , chồng bác Lâm cũng đến.....”

   Nếu như A Tu cũng , có thể hai vợ chồng có thể có càng nhiều cảm xúc với nhau, có thể nuôi dưỡng được giống bác Trần cùng chồng bác vậy có tình cảm làm người khác thích cùng ngưỡng mộ.

   Suy nghĩ thế này, Lục Tâm Đồng phát mình có lòng tham, ở trong việc hôn nhận này, muốn chỉ là bà xã của , còn khát khao có thể cùng nhau.

   Bác Trần với bác Lâm cùng chồng , cùng có quan hệ gì? Giang Thánh Tu nghe hiểu ý của , cho rằng là sợ cho ấy , mới hỏi lòng vòng, có xấu xa như vậy đâu, cho phép cùng hàng xóm giao lưu sao? “Em muốn cứ a!” sờ sờ đầu của , khuyến khích .

   Lục Tâm Đồng lòng có chút chua chát.

   lúc nào cũng thích sờ sờ đầu của giống như vậy, giống như khen thưởng cho cún con ngoan ngoãn vậy, nhưng có biết hay , ngoài chung thủy ra, còn hâm mộ người khác có rất nhiều thứ mà bọn họ có, muốn cho nhiều thứ - bọn họ trong lúc đó có thể có tình tồn tại sao?

   P/s: theo các nàng, cuối cùng Tu có theo chị Đồng nhà mềnh ăn thịt nướng a????
   Sue úlinhdiep17 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :