1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Dạy dỗ vợ yêu - Hạ La (Full Đã có eBook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 4(tiếp):

   Sau bữa cơm ngày hôm sau, Lục Tâm Đồng rửa xong chén bát, chuẩn bị ra sân cùng các bác hàng xóm cùng nhau nướng thịt.

   Trước khi ra ngoài, bưng bình nước trà đen vừa nấu xong, gõ cửa thư phòng của
   Giang Thánh Tu, cơm nước xong lúc nào cũng thích ở trong thư phòng đọc sách.

   “Vào ”.

   Lục Tâm Đồng đẩy cửa ra bước vào thư phòng, đem bình nước trà đen cùng cái ly để bàn .

   “Cám ơn”. Giang Thánh Tu cũng có ngẩng đầu nhìn , tiếp tục xem sách.

   Lục Tâm Đồng có chút ủ rũ, chồng hiểu được tâm tình của a, muốn bước ra thư phòng, lại trở lại, muốn lại thôi.

   “Còn có chuyện gì?” Giang Thánh Tu như là bị bước chân nửa dừng nửa của quấy rầy, mở miệng hỏi.

   “Em có thể tối nay về trễ, có muốn mang cái gì cho ăn ?”

   cần”.

   trả lời rất gọn gàng, lòng của có chút bị thương.

   “Em giúp làm phần điểm tâm sau đó mới nha.”

   cần”.

   “Vậy....”

   “Em phải muốn ăn thịt nướng sao? nhanh .”

   Lục Tâm Đồng cắn môi, rất cam lòng : “Em đây....”

   Giang Thánh Tu nhìn thấy bà xã xoay người, bóng lưng kia rất đơn, cảm thấy hôm nay đúng lắm, hi vọng làm cái gì lại ràng, lúc trước lại nhắn tin hỏi nhiều lần có thể hay ăn thịt nướng, hiểu ra sao cả....

   Đợi chút, chẳng lẽ ám chỉ theo cùng ? Giang Thánh Tu thích ám hiệu này. giỡn, muốn cùng những người hàng xóm quen kia nướng thịt, giết còn nhanh hơn. Nhưng nếu theo , ngộ nhỡ lại ngốc mà bị sai biểu, vì người khác làm trâu làm ngựa làm sao bây giờ? “Đợi chút, cùng em”. Có ở đó, những người khác chắc dám sai đâu.

   ?” Lục Tâm Đồng lập tức quay người lại đối mặt với , che dấu được vẻ mặt vui sướng. tốt quá, uổng phí cố tình chậm lại, chính là đợi câu này, ô ô, thiếu chút nữa là hết hi vọng rồi.

   “Hi vọng cùng cứ thẳng, cần vòng vo để cho đoán.” Thấy mừng rỡ như vậy, bị đánh bại rồi.

   Lục Tâm Đồng cười, đáp ứng theo , rất vui vẻ nha.

   Sau khi bọn họ xuống lầu, các bạn hàng xóm bắt đầu nướng thịt rồi, Lục Tâm Đồng muốn qua giúp đỡ, lại bị Giang Thánh Tu ngăn lại, chỉ sợ ấy mà giúp đỡ, người ta càng đưa hết công việc cho , là người tốt nên càng chối từ.

   thực tế, các bạn hàng xóm nhìn đến Giang Thánh Tu tu lại rồi, nào dám cầu bà xã giúp đỡ nha! Giang Thánh Tu cũng theo bọn họ xã giao, gặp mặt cũng chỉ lễ phép gật đầu, bọn họ thậm chí còn có chút sợ .... Biết vừa mới kết hôn, còn theo vợ đến khách sạn ở Cao Hùng để ân ái, người nào thức thời mà chia rẽ hai vợ chồng bọn họ chứ.

   “A, thơm quá, nướng xong rồi, em bưng khay tới, muốn ăn cái gì?”

   “Em ăn là được rồi.” Ngờ đâu, đợi được ấy trở lại, cuối cùng nhìn thấy vợ vội vàng nướng thịt, làm cái gì thế hả! “Ai nhờ em nướng thịt?”

   “Có ai nhờ em nướng đâu, thịt nướng vốn là do tụi em thay phiên nhau nướng mới tốt.” Lục Tâm Đồng bị hơi nóng đến nỗi đổ mồ hôi đầy rồi.

   “Nướng nhiều như vậy, em ăn được hết sao?” Giang Thánh Tu thay lau mồ hôi, động tác rất là tự nhiên.

   “Những miếng này là cho người khác ăn nữa, em nhân tiện nướng cùng lúc luôn.” bề bộn kinh khủng.

   Rất tốt, có ai nhờ cả, mà chính tự nguyện làm đứa ngốc. Giang Thánh Tu rất muốn mắng trận nhưng lại gì.

   “Để giúp.” tiếp tục công việc của , nhanh nhẹn mà đảo xiên thịt nướng, ngọt mà cay. “Em nhìn , động tác em quá chậm chạp rồi, đều nhanh bị nướng khét hết rồi”.

   “Vâng”. Lục Tâm Đồng dùng ánh mắt sùng bái nhìn . “A Tu rất lợi hại nha.”

   Đàn ông đều muốn được khen ngợi, Giang Thánh Tu đắc ý càng nướng càng thuận tay, bên hàng xóm thấy vậy trở nên sửng sốt, cằm đều nhanh rớt xuống đất.

   Sau khi nướng xong, Lục Tâm Đồng cắn miếng sườn, cười đến híp cả mắt. “Ăn ngon nha!” lớn tiếng ca ngợi.

   Giang Thánh Tu cũng rất thỏa mãn, hóa ra chiều ý bà xã vốn là chuyện vui như vậy.

   ăn sao?” khay xiên thịt nướng kia hầu như là mình ăn.

   cần....” ăn quen loại đồ nướng giống như vậy.

   “Chờ em chút”. Lục Tâm Đồng biết chồng của rất kén ăn, tới chỗ hàng xóm lấy hai lát bánh mì, gắp thịt nướng bỏ vào cho . “Bánh mì kẹp thịt, rất thích ăn có phải ?” mở to đôi mắt trắng đen ràng, như là cún con muốn được vui vẻ, phe phẩy cái đuôi hi vọng ăn hết.

   Lòng Giang Thánh Tu mềm nhũn, ánh mắt nhìn có thêm vài phần nhu tình, đón lấy bánh mì, nhấm nháp từng miếng.

   Thịt non mềm, ăn ngon! Chỉ cần là đồ ăn vợ làm cho, đều thích ăn.

   Trước khi kết hôn, độc thân có gì là tốt, nhưng sau khi kết hôn, thích cực kỳ cuộc sống sinh hoạt của hai người như vậy, bữa cơm sáng tối đều giúp chuẩn bị tốt, chiếu cố dạ dày tốt, quần áo cũng giúp giặt sạch rồi phơi nắng, sau khi phơi qua nắng mặt trời hương vị ấm áp, chung quy lại là khiến cho ăn mặc rất thoải mái, nhà ở của cũng được dọn dẹp ngăn nắp, nhiễm hạt bụi, giống như nụ cười tươi mát của vậy, chiều nào tan ca về nghe được : “ về”, mệt mỏi của đều được gột rửa , sảng khoái tinh thần.

   Bà xã của trừ bỏ trung thành giống cún con ra, còn có ma lực chữa khỏi tâm tình của a! Nhưng hi vọng, khiến hạnh phúc đồng thời, cũng có thể đạt được hạnh phúc.

   Sau khi ăn xong bánh mì, : “Tâm Đồng, em đối với thẳng thắn chút”.

   “Thắng thắn?” Lục Tâm Đồng kinh ngạc .

   Đôi mắt nhìn có chứa sủng nịnh, đưa tay lau dầu mỡ dính khóe môi .

   “Đối với , em cần phải cẩn thận như vậy, muốn cái gì cứ thẳng, cần sợ mất hứng....”

   có thể chứ?” vừa mừng vừa lo. Ba mẹ thương , cũng chưa từng phát sống có phần áp lực, bởi vì ở trước mặt bọn họ, đều cười rất vui vẻ, chỉ có nhìn ra được thẳng thắn, quá để ý đến cảm nhận của người khác.

   Giang Thánh Tu thấy ngốc ngốc, cố ý : “Ví dụ có ngày em chịu nổi nữa, muốn ly dị với ....” đương nhiên là giỡn , làm sao có thể muốn ly dị cùng , mà chỉ là nghĩ đến phải cùng ly dị, tim của liền đau như kim châm.

   Ly dị? Lục Tâm Đồng đời này hề nghĩ ngợi qua, kích động : “Em ly dị với đâu!” mãnh liệt lắc đầu, chết cũng muốn!

   ấy rất nghiêm túc.

   “Vì sao?” Giang Thánh Tu nhíu mày, ngực có cỗ xúc động ép hỏi được đáp án.

   P/s: Đáp án của chị Đồng nhà mình là gì nha. Chị ấy trực tiếp tỏ tình với Tu sao????... Mọi người hôm trước trả lời đúng rồi. Chúc mừng!!!! :) :clap: :clap:
   Sue ú thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Lục Tâm Đồng dám ngẩng đầu nhìn , biết được mặt mình khẳng định so với thịt nướng chín màu trứng tôm còn hồng hơn. Tim của đập nhanh, có loại cảm xúc tên là mến trong tim rất nhanh phá kén mà ra, làm rất thẹn thùng.

   thích , chồng , mặc dù những lời dễ nghe để dỗ ngọt , nhưng lấy hành động thực tế đối với rất tốt, thái độ đối với cũng từ lạnh lùng cải thiện thành theo đến buổi nướng thịt, làm cho rất vui vẻ; cũng rất dựa vào chồng, sau khi ba mẹ qua đời, chính là người thân nhất của , bởi vì có làm bạn, mới bị đau khổ, ban đêm được ôm ngủ, cũng làm cho cảm thấy thực an tâm......

   Nhưng, cũng biết đó có phải là thích sâu đậm hay , có phải là tình hay là giống như tình bạn cũng mến như vậy. chỉ biết là, thỏa mãn với tình hình nay, lặng lẽ khát vọng giữa bọn họ tồn tại tình , cần loại tình cảm vợ chồng mà tôn trọng nhau như khách.......

   Nhưng ra miệng, dám để cho biết, chỉ sợ bản thân vượt quá rồi.

   chỉ có thể thẳng thắn mà cho biết, trong lòng vĩnh viễn muốn cùng ở chung chỗ, còn có chuyện của , đối với che giấu lâu kiện—“A Tu, kỳ thực em là con nuôi.” Đây là lần đầu tiên cùng người khác chân chính đề cập đến thân thế của mình, cho là đời này mình cũng , nhưng là chồng , tin tưởng .

   Giang Thánh Tu ngạc nhiên, làm sao có thể, lớn lên giống như là đóa hoa trong nhà kính, cha mẹ của đối với luôn luôn rất thương .....

   “Cha mẹ ruột của em sau khi sinh ra em liền ly dị, bọn họ quan tâm em, đưa em cho ông bà nội nuôi dưỡng, về sau ông bà nội của em lần lượt qua đời, em bị họ hàng đá tới đá lui, sau đưa em vào nhi viện. Em cho rằng có phải em đủ ngoan hay , cho nên bọn họ đều cần em? Tuy là nhi viện có rất nhiều người thương em, nhưng em cũng rất đơn, ước gì có gia đình bình thường, em luôn luôn chờ đợi thời cơ được nhận nuôi.

   lâu sau đó, có đôi vợ chồng trung niên có con tới nhi viện, bọn họ muốn nhận nuôi nhu thuận, ngày đó em cố ý ăn mặc rất đáng , trước mặt bọn họ giả bộ ngoan ngoãn làm nũng, khiến cho bọn họ vui vẻ, rốt cuộc như ý trở thành con của họ.

   “Những năm gần đây, ba mẹ bọn họ cũng là đem em thành con ruột mà thương , em rất biết ơn họ, nhưng lại sợ ngày nào đó họ quan tâm em nữa, cho nên em tự với mình, em nhất định phải trở thành con ngoan khiến họ phải bận tâm, mới bị vứt bỏ, ba mẹ em, em muốn lại họ gấp bội gấp bội mới được....

   "Mà tại, em thực vất vả có được gia đình của mình, em thực rất vui vẻ, A Tu đối với em tốt như vậy, cho nên em muốn quý trọng tốt, tốt tiến hành hôn nhân của chúng ta, làm người vợ tốt của , cho nên em có khả năng ly dị với , đối với em mà là rất quan trọng!” thề son sắt.

   Nghe xong lời của , Giang Thánh Tu rốt cuộc minh bạch, vì cái gì lại đối xử với cẩn thận từng chút như vậy, vì sợ mất cực kỳ. gặp được rồi thương , rất muốn gắng sức ôm lấy , đem cho ấm áp, nhưng, lời của cũng khiến cho lo âu.

   đối với rất quan trọng, nghĩ quý trọng tốt, muốn ly dị với , thuần túy là bởi vì cho gia đình, chỉ muốn bảo vệ tốt hay sao? Giống như cầu chung thủy với , cộ biết khéo léo nhu thuận làm theo, khiến cho cực kỳ an tâm, nhưng trừ bỏ chung thủy và tận tâm với ra còn có tình cảm hay chứ? Chỉ cần có người đối với tốt, vô cùng lấy lòng người kia? Cho dù người kia phải cũng có quan hệ gì.... ...

   cần, muốn độc chiếm , muốn trở nên độc nhất vô nhị trong lòng , có cách nào thay thế được tồn tại, chỉ có thể đối với chút nào để ý mà cho hết toàn bộ tình cảm....( tham quá, sợ thâm à?)

   Ầm -- sau lưng đột nhiên truyền tới thanh, mọi người thét chói tai hô to chạy mau, khi Giang Thánh Tu ý thức được chuyện gì xảy ra hoảng sợ mà thấy cột lửa cao ngất đầy nguy hiểm hướng phía bay tới, , là hướng về phía thẳng tắp bay tới – Lục Tâm Đồng cũng nhìn thấy, sợ hãi mà trợn mắt nhìn.

   Chạy cũng kịp nữa rồi, Giang Thánh Tu gắng sức chạy về phía , gắt gao mà ôm lấy , nằm úp mặt đất, làm cho cột lửa nguy hiểm kia chà xát bên người bay qua.
   Lục Tâm Đồng bị mạnh mẽ và hữu lực ôm lấy, mặt của dán vào trong ngực ấm áp của , ôm chặt đến nỗi thở được, nhưng biết mình rất an toàn, dùng thân thể bảo vệ .

   Trời ạ, thiếu chút nữa, thiếu chút nữa .....

   “Giang tiên sinh, Tâm Đồng, hai người có sao , thực xin lỗi, đứa nhà ta quá là quậy rồi,.....” người đàn bà ngay sau đó dẫn tới đứa tới xin lỗi.

   Giang Thánh Tu đỡ vợ đứng dậy, sau khi kiểm tra qua có bị thương liền thở phào nhõm, nhưng, sắc mặt tái nhợt, hai tay lạnh như băng, thực ràng là rất sợ hãi.

   đau lòng thôi, giận kiềm được mà đối với hai mẹ con đó làm khó dễ, đứa có sai, mẹ cũng có trách nhiệm. “Cây lửa mạnh mẽ là từ phóng tới , phải hướng người thả, nếu như vợ của có xảy ra chuyện gì, ta muốn các người.....”

   “Được rồi, được rồi, em sao.......” Lục Tâm Đồng mặc dù vẫn kinh hoàng chưa bình tĩnh, nhưng có lẽ nên ngăn lại , giương chút tươi cười, cho ra những lời khó nghe.

   Ngực của nóng nóng, biết quan tâm , ngay cả lần trước bị tên côn đồ vơ vét tài sản cũng có nổi giận quá như vậy, biểu lộ để ý cảm xúc của , thực rất cảm động.

   Nhưng, hàng xóm là phải ở chung với nhau lâu, hi vọng chuyện này phá hỏng tình cảm lẫn nhau.

   Giang Thánh Tu trả lời qua loa rồi lặng lẽ, hô hấp dồn dập, ngực vẫn còn nổi giận mà nhảy lên, xác thực vừa mới ở trước mặt những người này nổi giận, trời ạ, thế nhưng vì khống chế được bản thân? Đối với mẹ con kia vì nổi giận mà bị dọa sợ đến nỗi chỉ kém có quỳ xuống đất cầu xin tha thứ, Lục Tâm Đồng và những người khác cũng liều mình khuyên đừng nóng giận, hi vọng chuyện lớn hóa , chuyện hóa , đừng làm hao tổn hòa khí.

   Sau khi xong chuyện này, Lục Tâm Đồng đưa Giang Thánh Tu về ngôi nhà , làm ly trà đá cho hạ nhiệt.

   Giang Thánh Tu uống trà đá, nhớ tới ấy vừa mới ngọt ngào khuyên nên tức giận, ràng rất sợ hãi phải sao? Ôm lấy vẫn còn phát run, làm sao có thể cười mà tha thứ cho đứa bé kia? phải cần phải cùng mắng người, nhưng ít nhất cũng phải có những cảm xúc của người bình thường nên có chứ a, huống chi phải thực là người yếu đuối, cũng có lúc bùng nổ, muốn lúc nào cũng chịu đựng, ngơ ngác mà cười....

   Cũng bởi vì là con nuôi, từng bị thân nhân của mình vứt bỏ, sợ hãi lại bị bỏ rơi, mới có thể khiến dưỡng thành loại cá tính đặc biệt tốt này sao? Sợ bị chán ghét, mặt lựa theo ý người khác, chỉ cần đối với tốt, ấy giống như đứa ngốc mà hồi báo họ gấp đôi, cho nên mẹ vợ mới có thể hi vọng có người chồng bảo vệ , nhưng nếu bên cạnh , lại mình nên làm cái gì bây giờ? có khả năng chịu tiếp như vậy.

   vừa lòng với , muốn như con cừu non ngoan ngoãn tốt nghe lời , muốn vì bảo vệ , mà bẻ gẫy cánh của , đem thành chim hoàng yến nhốt trong lồng sắt để nuôi, hi vọng học được cách là bản thân mình, có thể lột xác mà đẹp hơn......

   Nhìn thấy lại mang tới điểm tâm lót dạ, trong lòng quyết định chủ ý rồi, hỏi: “Tâm Đồng, em muốn làm ?”

   Sau khi Lục Tâm Đồng suy nghĩ kĩ càng, quyết định làm.

   Sau khi tốt nghiệp đại học, liền đối mặt với nỗi đau mất cha mẹ. Ngay sau đó lại trong vòng tháng mà kết hôn, cũng chưa kịp thích ứng với cuộc sống tân hôn, nào có lòng dạ muốn làm chuyện khác, hôm nay có cơ hội được mở mang, đương nhiên là vui vẻ rồi, hy vọng cùng những người đồng nghiệp xấp xỉ tuổi cùng ca hát!

   Chẳng qua là nghĩ tới, chồng cầu cách ăn mặc của , hại được tự nhiên.

   Giang Thánh Tu đem xe chạy đến trước công ty, nhìn thấy chậm chạp ra khỏi xe, thúc giục: “Xuống xe.”

   “Nhưng mà em kỳ quái...”

   “Chỗ nào kỳ lạ đâu?” Giang Thánh Tu nhìn đồ trang sức người , ngũ quan thanh tú nhờ trang điểm mà trở nên xinh đẹp, mái tóc dài cũng được cắt qua, mái tóc cắt theo tầng lớp càng ra nét thanh tú của gương mặt .

   “Em rất ít khi trang điểm....” Ăn mặc xinh đẹp như vậy, ngại quá.

   “Trang điểm là hình thức lễ phép”. Nhưng mà vợ thiên sinh lệ chất, trang điểm cũng xinh đẹp động lòng người. “ có đeo nhẫn cưới sao?” dặn dò .

   “Đeo.” rất ngạc nhiên hỏi vấn đề này, nhẫn cưới đáng lẽ mỗi ngày đều mang mà.

   “Tốt lắm”. Thân phận kết hôn của cũng có thể đuổi đống ruồi nhặng.

   Lục Tâm Đồng biết lời của “Tốt lắm” là có ý gì, nhưng mà tâm tình dường như rất tốt, chẳng qua là còn nghiêm túc : “Từ hôm nay trở , em nghiêm túc làm việc.”

   Giang Thánh Tu thấy tinh thần phấn khởi, nghĩ rằng muốn làm hẳn là quyết định chính xác. giúp sắp xếp làm công việc trợ lý ban ngày, cũng chính là cái gọi là điều động nội bộ, cũng là lần đầu tiên phá lệ xin chủ quản ngành liên quan giúp giữ lại vị trí này.

   Sau khi đến công ty làm, nhận biết được nhiều dạng người, đối với những quan hệ rất có hỗ trợ, cũng gặp phải khó khăn, có thể tôi luyện tính cách quá mức nhu thuận của . bây giờ tựa như khối ngọc thô chưa mài dũa, muốn mài dũa .

   nghĩ dạy dỗ , đem vợ của dạy dỗ thành người phụ nữ dũng cảm kiên cường đối mặt với chính mình, lột xác biến thành con bướm xinh đẹp.

   Vì thế, bước đầu tiên là muốn làm, bước thứ hai muốn sống thoải mái hơn, cũng có chút cá tính, học được cự tuyệt cầu hợp lý, bước thứ ba muốn cho xem thế giới càng rộng lớn, mênh mông, mở rộng ra phong phú nhiều vẻ của cuộc sống này.... có thay đổi sao? Nhưng lại có cảm giác nuôi dưỡng thành công bà xã nha!

   “Hiểu rồi, muốn lên báo trình diện chưa?”

   “Biết rồi, ngày hôm qua qua rồi.”

   thành vấn đề?”

   thành vấn đề” nhưng mà rất chờ mong !

   “Ở tại công ty coi như là biết nhau .”

   “A?”

   “Công việc của em là giúp em quyết định nội bộ, tuy rằng ai biết chúng ta là vợ chồng, nhưng cũng có ít người biết chúng ta có chút quan hệ, tránh hiềm nghi chút có vẻ tốt hơn, mới khiến cho người ngoài liên tưởng cần thiết.” làm việc từ trước đến nay luôn bề bộn, ngay cả hôn lễ cũng chỉ mời vài người cao cấp trong công ty tới tham gia, nếu như bọn họ công khai quan hệ vợ chồng, sợ khiến cho các đồng nghiệp chăm chăm mà chọc , tạo thành phiền toái cần thiết cho .

   Nhưng lại mâu thuẫn, mang đến công ty của làm, chỉ vì yên lòng cho , hy vọng có thể ở gần chút mà trông chừng ......

   “Cũng đúng, bộ dạng lớn lên tuấn như vậy, ở trong công ty chắc chắn có người thầm mến , nếu như để các ấy biết em là vợ của , em chắc chắn bị mang đến toilet để cảnh cáo, cảm thấy rất có nguyên tắc mà mãnh liệt gật đầu.

   Ngược lại là Giang Thánh Tu kinh ngạc, là xem quá nhiều phim truyền hình sao? Dường như muốn cùng phân quan hệ, mới có bảo đảm thân thể an toàn, rất vui.

   “Em xuống xe đây, quá mười phút mới có thể lái xe vào công ty nha.” TV đều là như
   vậy, bằng bị trông thấy bị hiểu lầm.

   Giang Thánh Tu nhìn thấy xuống xe, nhìn thấy bóng dáng xinh đẹp như vậy, nhất
   thời đam mê, cho dù ảnh hưởng đến mức có dư bập bềnh ở trong ngực, đợi đúng 10 phút mới mở lại xe.

   Trong lúc đó, Lục Tâm Đồng bị người chuyên trách dẫn tới văn phòng báo trình diện. thực rất khẩn trương nhưng tâm tình trong lòng rất vui sướng. Đây là công việc đầu tiên trong đời , hy vọng có thể cùng các đồng nghiệp sống chung với nhau tốt.

   “Xin chào ngài, tôi tên là Lục Tâm Đồng, xin được chỉ dạy nhiều hơn”.

   Sau khi Lưu chủ nhiệm giới thiệu xong thân phận của , tươi cười bằng lòng chỉ tay :
   “Tâm Đồng, đây là chỗ ngồi của , nước trà trong phòng đó, phiền trước giúp ta pha bình trà .”

   “Vâng.” Lục Tâm Đồng là người mới, rất có điểm điều này tự biết .
   linhdiep17 thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 5:

   “Trưởng phòng, ấy chính là có quyết định điều động nội bộ kia sao?” Có nữ đồng tóc ngắn khoảng chừng ba mươi tuổi khinh thường .

   Trưởng phòng Lưu cười cười gì, là cấp quyết định, nào dám có ý kiến, loại tình này ở trong công ty có thấy cũng thể được.

   Cố tình bạn nữ đồng nghiệp tóc ngắn quen nhìn loại tình huống này, ý đồ đập phá. “Thực hâm mộ a, tại có thể dễ dàng kiếm việc như vậy, có thể thông qua phỏng vấn mà có việc làm tốt! Ta có người bạn rất có năng lực vẫn muốn vào công ty, phỏng vấn nhiều lần rồi, nhưng chính là vào được, ai đó lại có thể nhờ quen biết bên trong mà tiến vào, đúng là có mạng tốt a!”

   Lời này vừa ra, vài người đồng nghiệp làm cùng đều ngẩng đầu, gì mà trợn mắt nhìn Lục Tâm Đồng.

   Lục Tâm Đồng dựng thẳng lông tơ, đột nhiên cảm thấy chính mình thành cái bia đầy mũi
   tên.

   Ngẫm lại là, Giang Thánh Tu giúp sắp xếp công việc sẵn, trong mắt người khác đương nhiên có mùi vị phải rồi, chẳng qua là nghĩ tới, lần đầu tiên làm liền suôn sẻ như vậy, cùng tưởng tượng hoàn toàn bất đồng.

   “Ta cố gắng học tập, có công việc nào ta đều có thể giúp làm.” Trước tiên chỉ có thể tỏ thái độ tốt, cùng mọi người gìn giữ cảm xúc tốt đẹp lẫn nhau.

   Dẫn đầu là đồng nghiệp nữ tóc ngắn chỉ trích kia đem tất cả số liệu bàn đưa cho . “Những tài liệu này phiền toái sắp xếp lại”. cười quá mức ngọt ngào dối trá, rất ràng là muốn chỉnh Lục Tâm Đồng.

   Những người khác nghe được như vậy, cũng nghe mà làm theo.

   “Vậy những cái này cũng thuận tiện làm luôn !”

   “Của ta cũng làm phiền .”

   “Tâm Đồng, cần giúp đám người này làm nhiều việc như vậy.” Trưởng phòng
   Lưu mắt lạnh lùng đứng ngoài quan sát, cho dù muốn ngăn chặn, nhưng bản thân có chủ kiến cũng vô dụng.

   Lục Tâm Đồng cười cười : “ sao, tôi cái gì cũng đều chưa hiểu, muốn học hỏi cũng hơn nhiều”.

   “Giả nhân giả nghĩa”.

   Nụ cười của cứng đờ, cảm giác được bốn phía địch ý như bài sơn đảo hải vọt tới. được, muốn cải thiện cục diện này, muốn cùng mọi người ở chung với nhau tốt, cố lấy dũng khí rất lớn : “Buổi trưa có thể cùng nhau ăn cơm ?”

   cho rằng làm là tới giao du bạn bè sao?” Trong đó có người liếc con mắt xem thường .

   “Này, các đừng có quá đáng!” Lưu chủ nhiệm nhắc nhở các đừng đùa quá đáng, người ta nhưng mà thực có chỗ dựa.

   Tâm Lục Tâm Đồng rùng mình, cảm giác bị xa lánh tệ.

   Liên tục mấy ngày, Lục Tâm Đồng nghiễm nhiên trở thành nàng hầu văn phòng, có việc vặt gì đều làm, người mà bị ba người dùng, còn có thể bị những người làm trước gây khó dễ, khiến cho khí rất bế tắc.

   Trưởng phòng tuy rằng giúp , nhưng chuyện của mình đều vội vàng xong rồi, sao lại có thể quá quan tâm , bình thường đều là mình chịu đựng, muốn oán trách lại sợ bị chán ghét, mở miệng được. ( Tu đâu rồi, vợ bị ăn hiếp kìa).

   Vào thời gian ăn tối, rốt cuộc nhịn được với Giang Thánh Tu chuyện này.

   “Vậy cần để ý tới công việc các ấy đưa cho, đem trách nhiệm của em làm tốt được rồi.” Giang Thánh Tu thản nhiên , người mới luôn bị người cũ ăn hiếp, chẳng qua là ngờ tình huống của nghiêm trọng như vậy, giúp quyết định bên trong tựa hồ là quyết định sai lầm, nhưng, thực xảy ra, cũng cho phép trốn tránh.

   “Em có khả năng để ý đến các ấy, từ chối lại bị các ấy mình kiêu căng.....”

   “Vậy cứ thẳng thắn mà với các ấy là em thích bị đối xử như vậy, giải quyết tốt chuyện này.” Có vấn đề mau chóng giải quyết, cần kéo dài dây dưa, đây là nguyên tắc của .

   Giải quyết? ngay cả buổi trưa mời các ấy cùng nhau ăn cơm đều bị giáo huấn trận, giải quyết như thế nào? Lục Tâm Đồng rất uể oải, đây phải là đáp án muốn.

   làm cũng phải là muốn kết giao bằng hữu.” cần cố kỵ tình cảm.

   Sắc mặt Lục Tâm Đồng khẽ đổi, như thế nào cùng các ấy lời giống nhau như vậy? chỉ là muốn được dỗ dành chút thôi, chỉ cần có an ủi, còn có dũng khí đối mặt, vì sao lại nhắc tới lời làm tổn thương ? Giang Thánh Tu tự hiểu lời qua quá nặng, hận thể lập tức cùng xin lỗi, đem kéo vào trong lòng an ủi, nhưng, sau khi an ủi làm sao đây? Buồn phiền của giống như có cách nào giải quyết? An bài đến công ty làm, chính là hy vọng có thể mình giải quyết công việc, nếu như lúc đó cũng bao dung yếu đuối của , tâm sức của liền uổng phí. Cho nên thể giúp , phải khiến cho dựa vào năng lực của bản thân để hóa giải chuyện này.

   chỉ có thể làm người thôi thúc .

   “Vậy em muốn làm như thế nào? dám tức giận với các ấy, cũng có cách giải quyết vấn đề, em muốn tiếp tục bị các ấy ức hiếp nữa sao? Hay là em muốn công khai quan hệ của chúng ta, làm cho các ấy dám đắc tội em?”

   Sắc mặt Lục Tâm Đồng càng khó xem, ra lời, chưa từng nghĩ tới muốn các
   ấy phải sợ .

   đây cũng có cách nào khác nữa đâu.” Giang Thánh Tu ra vẻ lạnh nhạt ăn cơm của , cho dù đối diện với chuyện của đành lòng đến cỡ nào, đều đươc kiềm nén xuống dưới. Nếu như thèm chú ý đến có thể kích thích bản năng kiên trì của , nguyện ý bị chán ghét.

   có cách khác? Lục Tâm Đồng tâm phát lạnh, vì tình cảm vợ chồng mà muốn để ý , “Em chỉ muốn cùng các ấy ở chung với nhau tốt là sai lầm sao? Vì sao thể hiểu chút tâm tình của em?”

   Giang Thánh Tu hạ đũa xuống, lạnh nhạt mà nhìn chăm chăm lúc, giọng điệu khô khan : “Em làm thống khổ như vậy, vậy từ chức , như vậy có gì phiền não nữa rồi.” xong, rời khỏi bữa tối, lướt qua bước ra phòng ăn.

   Lục Tâm Đồng tức giận mà trừng lớn con mắt, thực khó có thể tin a, là chồng , lại ủng hộ , nhưng lại muốn từ chức, thực là tức chết rồi, căn bản quan tâm ! thấy có ăn hết cơm, đói bụng, muốn đem đồ ăn ăn sạch hết. Còn có nhất định phải đem đuổi ra khỏi phòng, nhất định phải.....

   A, làm sao đối với làm ra loại tình này nha, chỉ là muốn nghĩ mà thôi.

   Lục Tâm Đồng tức giận, ban đêm ngủ thấy để ý tới , đưa lưng về phía mà ngủ, cảm thấy rất đơn, đúng a, phải tức giận sao? Đúng, giận , muốn biết, cũng tức giận, có dễ bị khi dễ như vậy đâu, chờ coi! Bữa tối của đều bị ăn hết rồi, nửa đêm khuya khoắt trông có thể đói bụng hay , cái tên vô tâm tim phổi như , đáng quan tâm.

   Nhưng hai, ba giờ sau, Lục Tâm Đồng phát mình vẫn thấp thỏm cho , sợ bữa tối chưa ăn no, nửa đêm đói tỉnh dậy. khinh bỉ chính mình, thầm mắng mình vô dụng, nhưng ngẫm lại bởi vì lo nhịn đói mà ngủ được, đôi mắt nhiều quầng thâm cũng phải sao? cần gì phải có chí khí như vậy? Thôi, cãi nhau cãi nhau, vẫn phải chăm sóc tốt dạ dày của .

   Lục Tâm Đồng xuống giường, đến phòng bếp dùng cơm còn lại làm ít cơm nắm, để lên khay , dùng màng che giữ tươi đậy lên, bưng vào phòng, đặt ở bàn thấp bên cạnh giường, muốn nếu đói bụng nửa đêm có cái gì đó để ăn.

   Giang Thánh Tu nghe thấy mở cửa rồi đóng cửa, tới lui, căn bản ngủ được, nghe thấy mùi hương rong biển cùng ruốc, chỉ biết làm món thích ăn. Nhất định là thấy buổi tối chưa ăn bao nhiêu, đặc biệt vì mà làm.

   Giang Thánh Tu mở mắt ra, bắt đầu ngồi dậy, quả nhiên thấy cái bàn thấp đặt mâm cơm nấm, mà , ngủ được quá tự tại, lông mi nháy cái giống như giả bộ ngủ, khỏi cảm thấy buồn cười.

   Kỳ lạ, bọn họ phải cãi nhau sao? Như thế nào nguyện ý giúp bóp cơm nắm? có chí khí!

   Nhưng mà, nhớ chưa ăn bao nhiêu, sợ chịu đói, rất thân mật.

   Cũng vì vậy, khiến hóa thân thành ác ma khi dễ của , tâm đau đớn co rút càng lợi hại.

   nhớ tới ngày xưa cũng như thế, bà xã dễ thương ôm vào giấc ngủ, rất muốn ở bên tai dịu dàng lời , giải quyết toàn bộ vấn đề, chỉ cần là bà xã vô ưu vô lo của , được bảo vệ là tốt rồi.

   Chẳng qua là, vì để học được cách phản kháng những chuyện hợp lý, cái gì cũng thể làm, chỉ có thể lạnh nhạt mà chống đỡ, mặc dù trong lòng đau đến cỡ nào, cũng thể cho chút dịu dàng của .

   Nhưng, hiểu được khổ tâm của sao?

   Lục Tâm Đồng bị đồng xa lánh áp lực rất lớn, vất vả đợi cho đến thứ Bảy cần đối mặt những người đó, rốt cuộc thở phào nhõm. Nhưng ở trong nhà có nghĩa là có vẻ dễ chịu hơn, cơm nắm ngày đó Giang Thánh Tu có ăn, nhưng cũng tốt hướng xin lỗi, cho nên còn chiến tranh lạnh với , chỉ cần ngày áy náy, liền ngày để ý tới !

   , vì sao đứng ở lập trường của mà suy nghĩ cho chứ? Là vì có quan tâm đến như tưởng tượng sao? lấy chẳng qua là ứng phó với cha mẹ mà thôi, cũng phải cam tâm tình nguyện, mà cư nhiên lại chờ mong bọn họ trong lúc đó có tồn tại tình , người ngu ngốc......

   Ngay lúc Lục Tâm Đồng trốn ở trong phòng hối hận Giang Thánh Tu đẩy cửa ra, hướng câu: “, xem phim”.

   bị hù lớn giật mình nhìn , là người mà ngày nghỉ cũng tình nguyện ở trong thư phòng lại chủ động muốn đưa xem phim? Trời đổ mưa máu rồi sao? rất muốn có cốt khí cự tuyệt , dù sao còn giận , sao có thể cái gì đều ngoan ngoãn giống cún con mà nghe theo, thế mà lại nghe chính mình đáp:
   “Được!”

   hết thuốc chữa, tim như trẻ phút chốc lại nhảy nhót tung tăng vòng quanh , nghĩ rằng tìm xem phim rạp, khẳng định mình ở trong lòng còn có chút phân lượng , muốn cùng hòa thuận.

   Trước khi cưới, bọn họ chưa từng hẹn hò qua, sau khi cưới mới hẹn hò cũng muộn.....

   Giang Thánh Tu thấy vui vẻ mà thay đổi quần áo như vậy, mang theo ví, chỉ có thể cười khổ, bọn họ còn chiến tranh lạnh, cũng bởi vì mời mà đầu hàng, có chí khí a.

   Chỉ là nếu để cho biết, hôm nay phải hẹn hò mà kỳ thực là mưu kế của , biết có thể còn cười được a? Trời mới biết,trong lúc bọn họ mới chiến tranh lạnh, có vài ngày mà khó có thể chịu đựng, nhưng, thấy ủ rủ như vậy, tốt phấn khởi, liền quyết định thể mềm lòng theo hòa thuận.

   P/s: theo cả nhà, mưu kế của Tu là gì a??? Và chị Đồng nhà mình có hiểu ????
   linhdiep17Sue ú thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 5(tiếp theo):

   Đối với tính cách dịu dàng của , chỉ biết trốn trong yếu đuối của bản thân, cho nên quyết định trước mặt diễn vở kịch, diễn thành chăm sóc , để ý tới suy nghĩ của , trở thành người chồng chỉ biết ép buộc chấp nhận, kích thích được cơn giận của , khiến cho lên chính xác tâm tình của mình.

   Đương nhiên biết, là chồng mà làm việc này tổn thương tới , tuyệt đối so với những đồng xa lánh càng làm cho đau khổ thêm, nhưng vẫn là nên quyết tâm tàn nhẫn .

   Bởi vì hiểu , cũng có yếu đuối như vẻ bề ngoài, rất dũng cảm, vì bảo vệ , đối phó với tên côn đồ hung ác như vậy, cho nên tin tưởng nếu gặp được chút chuyện nên càng hạ xuống dũng cảm, toát ra chân thực suy nghĩ của .......

   “Em muốn xem phim này”. Đến rạp chiếu phim, Lục Tâm Đồng cười meo meo chọn phim hài kịch tình mới nhất bảng, là nữ diễn viên thích diễn.

   muốn xem bộ này sao?” Ánh mắt Giang Thánh Tu tập trung nhìn chính là bộ phim về ma giết người biến thái nhất, ngay trước vẻ mặt giật mình của mua vé.

   Sau khi xem phim xong, dạ dày Lục Tâm Đồng cuồn cuộn hồi, có cách nào quên cảnh chặt đầu còn lại phần chân tay bị cụt, hình ảnh máu thịt bê bét ghê tởm, chạy đến WC đem hết món ăn Trung Quốc ói ra.

   Sau khi về nhà, càng thêm nghi thần nghi quỷ đến tối phải che chăn bông ngủ.

   rất quá đáng, dám đối với như vậy! Còn tưởng rằng muốn hướng cầu hòa mới dẫn xem phim, kết quả sao, càng làm cho chán ghét !
   Máu đỏ tươi kia, rất giống như nội tạng , làm hại bữa tối cũng ăn vô, chỉ cần vừa nhắm mắt, nghĩ đến tên ma biến thái giết người kia, đêm dài đằng đẵng làm thế nào để vượt qua? Cốc cốc, nghe thấy tiếng gõ cửa, ngừng lại hơi thở xoay người, sau cửa phòng bị mở ra, dám nhìn nhiều, chỉ sợ là tên biến thái giết người tìm đến .... ......... Ô, ô là sợ!

   “Tâm Đồng, em ngủ rồi sao?” Giang Thánh Tu bước vào phòng ngủ, ngồi ở giường, nhìn thấy vùi đầu vào gối, cũng biết hôm nay xem phim rạp dọa đến cỡ nào.

   là cố ý chọn bộ phim này, căn bản là muốn nhìn thấy tức giận đối với , thích xem phim ma giết người, nhưng, còn dễ dàng tha thứ để cùng xem xong, sau khi trở về lại yên lặng trốn , làm cho có cảm giác thất bại, cho nên càng phải làm thêm chút chuyện khiến cho chán ghét để kích thích .

   Lục Tâm Đồng giả bộ ngủ, nghĩ rằng bên trong đau lòng làm việc ác, đặc biệt tới xin lỗi sao? Hừ, xấu, mới tha thứ cho !

   “Tâm Đồng, chúng ta hôm nay làm thôi.....” nghiêng thân mình, thổi tới nhiệt khí tóc của , có người phụ nữ nào chịu đựng được khi bị đàn ông tôn trọng xâm phạm, khẳng định cũng thế.

   “Làm cái gì?” Lục Tâm Đồng bởi vì câu chữ mập mờ này mà thất kinh nhảy lên.

   ra là em ở đây giả bộ ngủ”. Giang Thánh Tu nhíu mày.

   “Em là bị ầm ĩ....” rất muốn lớn tiếng , thanh lại yếu đuối giống như con
   cừu .

   “Hôm nay bị dọa sợ , tiểu gia hỏa đáng thương.” dùng tay khẽ vuốt ve khuôn mặt tái nhợt của .

   ... muốn làm cái gì....?” “Tiểu gia hỏa” ba chữ này làm cho trái tim bỗng đập lỡ nhịp, , làm sao có thể trở nên nghiêm túc như vậy? Là bị cái gì ám ảnh rồi, sao mà lạ thế? đập tay , muốn cho chạm vào.

   phải rồi sao, hôm nay làm thôi, chính là ân ái a....” cần lớn tiếng với !

   “Em muốn.....” Lục Tâm Đồng sắc mặt xanh lét rồi lần lượt thay đổi sang hồng, cũng phải muốn xin lỗi với , là bởi vì nghĩ “muốn” nên mới tìm đến .

   Tiếng quá rồi, Giang Thánh Tu làm như nghe thấy. “Nhiều lần thất bại như vậy, nghĩ lần này chúng ta có thể thành công thẳng tới đích ...”

   Chạy thẳng tới đích!

   “Em.....em hôm nay tiện.....” Lục Tâm Đồng còn có chuẩn bị tâm lý tốt, hơn nữa người nào đó còn trở nên kỳ quái như vậy, làm sao có biện pháp......

   Giây tiếp theo, môi bị phong bế, bị áp đảo ở giường.

   kinh hãi mà mở to mắt, bị thô lỗ hôn, thậm chí bị cắn đau đớn, còn cởi hết quần áo nửa người của , dùng sức vuốt ve bộ ngực . (*Hít*..... *hít*.....)

   cần...... đau đớn.......” Hai mắt rưng rưng đẫm lệ, ở giường chưa bao giờ dịu dàng như vậy, vì sao, vì sao......

   “A” hét lên thành tiếng, tay hướng giữa hai chân đánh tới, lột sạch vật che đập cuối cùng người , suồng sã bốn phía trêu chọc , cuồng dã đến khiến chịu nổi, bụng ngưng tụ cỗ lửa nóng ngừng tăng lên, nhưng muốn, vì chút cũng có được thương tiếc của ......

   rốt cuộc chịu nổi nữa liền lớn tiếng khóc, nước mắt tuôn ra như hồng thủy, giống đứa bé lớn tiếng khóc, dùng tiếng khóc kháng nghị uất ức ở công việc cùng với uất ức khi bị khi dễ.

   “Tâm Đồng.... ...... ...” khóc đến lợi hại như vậy, Giang Thánh Tu có điểm bị hù dọa.

   Lục Tâm Đồng dùng sức đẩy ra, bắt được chăn bông che kín lại thân thể.

   chịu đủ rồi, là chịu đủ rồi! “Giang Thánh Tu là người háo sắc, em cần mà cứ mạnh hơn, ...... chỉ biết khi dễ em...... Biết em rất buồn phiền, còn cố ý tới chọc em, đem em xem phim biến thái giết người, là biến thái! Em ghét !”

   “Còn gì nữa ?” Giang Thánh Tu thấy vừa khóc lóc vừa cuồng loạn mắng , hồi hồn lại. có thẹn quá hóa giận, ngược lại còn nâng lên nụ cười, mong đợi ra nhiều bất mãn.

   , tận tình đem bất mãn đối với ra khỏi miệng !

   Lục Tâm Đồng nhìn chằm chằm, khó có thể tin lại dám hỏi còn gì ?
   quá tự cao! Số tốt, từ ở trong gia đình bình thường lớn lên, nên căn bản hiểu tâm tình của người con nuôi! Loại tình cảm có quan hệ máu mủ thân tình đó, nếu như có dụng tâm vào nó, rất nhanh sụp đổ! Bạn bè cũng thế, hàng xóm cũng vậy, đều là tình cảm em rất coi trọng, em muốn mất , em muốn đơn mình nữa!”

   xong, lại lớn tiếng khóc to, đây là lần đầu tiên ra sợ hãi của mình, quản khỉ gió có nghe được hay , có thể hay hướng lời vô tình, đều muốn phát tiết ra ngoài, Lục Tâm Đồng cũng phải dễ bị khi dễ!

   Giang Thánh Tu lại theo thói quen sờ sờ đầu , Lục Tâm Đồng giận lại xem như cún con, nghĩ đẩy tay của , lại nhìn thấy ánh mắt trìu mến của kinh ngạc hồi.

   “Em rất tốt.”

   “Rất tốt?” có chút kịp hiểu, có ý tứ gì? cảm thấy nổi giận sao? “Ghét xem phim giết người cứ thẳng, thích chạm vào em cũng thẳng, em ra, làm sao biết ý nghĩ của em?” Giang Thánh Tu mỉm cười , từ trong lòng vì thẳng thắn mà cảm thấy vui mừng.

   Phẫn nộ của , gào thét, ghét , làm cho giống như ăn được trái cây tươi ngon nhất do chính mình trồng, uổng phí dạy dỗ , khổ tâm để cho kiên cường hơn.

   Lục Tâm Đồng ngẩn người, đối diện với ánh mắt dịu dàng của , rốt cuộc lĩnh ngộ được dụng ý của , ra diễn kịch, cố ý diễn hồi làm cho chán ghét đùa giỡn, để cho đem những cảm xúc kiềm nén hết ra.

   là hư, sao có thể dùng phương pháp này để dò xét em, em....em tưởng là ....” Hại thương tâm như vậy, cho là đối với hoàn toàn có cảm tình. dùng sức đánh , dù sao mắng cũng mắng rồi, đánh người tính là cái gì.

   “Quá tuyệt vời, ngày mai em hãy dùng khí thế này đem những lời trong lòng ra hết !” Giang Thánh Tu khuyến khích , nếu bây giờ cũng dám thành thực ở trước mặt tỏ ra chính rồi, còn có cái gì làm được? “Nếu như các ấy về sau cũng để ý ta sao?” rất sợ đơn.

   “Các ấy tại cũng để ý em rồi, cùng về sau để ý em có gì khác biệt? Ít nhất trong lòng em có thể vui vẻ hơn giờ.” hi vọng hạnh phúc.

   Lục Tâm Đồng nghe xong cảm thấy rất có đạo lý, ra trong lòng vui vẻ, vì sao còn muốn nhẫn nại chứ? muốn là chính !

   Có được dũng khí, tràn đầy cảm kích mà nhào vào lồng ngực của , rất cảm ơn , sau khi mất người thân, là người đầu tiên đối với tốt như vậy, bao dung mềm yếu của , mạo hiểm nguy cơ bị chán ghét, để dạy làm thế nào là chính .

   Chồng của , là người đàn ông quan trọng nhất của ...... Đời này được định cùng , cho tất cả rồi.

   Lục Tâm Đồng cảm động mà ôm , quên mất trần truồng, cùng Giang Thánh Tu tiếp xúc thân mật, đúng là muốn mạng của mà! (Ha ha, chết Tu)

   “Tâm Đồng, có thể tiếp tục chuyện vừa rồi sao?”

   Ngày hôm sau, khí sắc Tâm Đồng làm vô cùng tốt, chút cũng có bị “ép khô” đến mệt mỏi.

   Bởi vì tối hôm qua chuyện gì cũng có xảy ra.

   rất xin lỗi Giang Thánh Tu a, vốn là nghĩ nhịn đau đến cuối cùng, nhưng bởi vì khóc quá lớn, mệt mỏi, khiến cho trước tiên để ngủ.... (Haha, lại tắm... nước lạnh.... Trời này mà lại tắm nước lạnh .... rét phải biết :)) )

   tới trước phòng làm việc, Lục Tâm Đồng nắm chặt hai tay, hít hơi sâu, mới bước vào cửa.

   “Chào mọi người buổi sáng.” Cố gắng lên, dùng dũng cảm tối hôm qua có để ra lời trong lòng !

   Trưởng phòng Lưu chuyện điện thoại, những người khác vừa nhìn thấy tới, đều có lòng tốt đem công việc tay giao cho , ra lệnh cho .

   “Này, giúp ta mua cà phê, ta muốn loại đường.”

   “Ta muốn ly trà sữa lạnh”.

   “Thuận tiện mua cho ta ổ bánh mì trứng.....”

   “Ta muốn ly sữa đậu nành với bánh bao hấp....”

   P/s: Chị Tâm Đồng làm gì đây? những gì? Bật mí là tiếp theo thấy nữ phụ ác độc lên sàn.....Mà chị ấy cũng từng xuất trong những chương đầu rồi.... Các bạn đoán thử nha!
   Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ!
   linhdiep17Sue ú thích bài này.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 5(tiếp theo):

   Lúc trước, Lục Tâm Đồng cũng thuận theo làm chân sai vặt cho các , nhưng đó là sai lầm, muốn hôm nay sửa chữa lại. “ xin lỗi, đây phải là công việc của ta !” mỉm cười cự tuyệt.

   Tất cả mọi người đều trợn tròn mắt, như thế nào lúc trước vui vẻ làm, lại dám muốn? “Ngại quá, ta muốn làm công việc của ta rồi”. Lục Tâm Đồng vòng qua các ấy, nghĩ tới công việc hôm nay nên làm, bảng báo cáo của còn chưa có đánh xong.

   Trong đó, người đồng nghiệp dẫn đầu tìm hỏi, sao có thể buông tha dễ dàng như vậy. “ đùa à, chúng tôi là tiền bối của , muốn làm cái gì phải làm, mua cà phê cho ta.”

   Trưởng phòng Lưu lắc đầu, phiền chết, vì sao lại luôn phụ trách giải quyết tranh chấp hả, chẳng qua rất ghét người có chủ kiến. “Này, các --” mới bắt đầu bị người khác cắt đứt.

   “Quen biết bên trong như vậy khiến cho các chị ghen tị sao?” Lục Tâm Đồng những lời này khiến mọi người hít hơi.

   Nhìn các ấy sợ ngây người, Lục Tâm Đồng đếm xỉa đến, cũng phải là người đầu gỗ, bị khi dễ thể nào có cảm giác. nổi giận, vỗ mặt bàn, khí thế vạn quân : “Ta biết công việc tại rất khó tìm, cho nên ta cũng vậy, rất quý trọng công tác của ta, cho dù chỉ là người trợ lý , ta cũng vậy rất hết mình, rất nghiêm túc, có chút nào thua các chị! Chính các chị bình tĩnh mà xem xét, ngoại trừ việc ta là người có quen biết trước, ta và các chị có ân oán gì ?” Ta tại sao lại muốn bị các chị ra lệnh như vậy? Các chị hơn ta ở điểm nào, vào trước ngon sao? Chỉ biết đem công việc của bản thân giao cho người khác, đáng tôn kính chút nào! Ta chịu đủ các chị rồi, từ nay về sau ta chỉ làm việc của ta, ta vì cầu toàn mà uất ức nữa!”

   dùng hơi xong, ai cũng hóa đá, chỉ còn dư lại những đôi mắt hoảng sợ trợn to, như là nhìn thấy kiện khủng bố gì, ngay cả người muốn khuyên giải là trưởng phòng Lưu cũng ngây người.

   Chuyện gì xảy ra? Con cừu biến thành sói rồi à? “Ta vệ sinh lập tức trở lại.” Lục Tâm Đồng chạy ra phòng làm việc, ở trong lòng vui mừng hô to: YA! cuối cùng cũng ra.

   bước vào nhà vệ sinh, liên tục nhắn tin ngừng, vui mừng, làm được, lập tức muốn cùng Giang Thánh Tu việc này!

   Em làm được! Em mắng các ấy trận, tất cả họ đều bị hù dám động đậy! Mùi vị đó sảng khoái! Em rất vui vẻ!

   Giang Thánh Tu nhận được tin nhắn của Lục Tâm Đồng gửi tới, hài lòng mỉm cười, vừa ăn bữa sáng vừa xem nội dung tin nhắn của .

   Bươm bướm của rốt cuộc phá kén rồi.

   Quá trình dạy dỗ vợ của rốt cuộc có tiến triển tốt đẹp, chỉ vì sợ đau đớn, đến nay tiếc nuối của là chưa hoàn thành “Đêm động phòng hoa chúc” thôi....

   “Giám đốc, có chuyện gì mà cao hứng vậy?” Diệp Cần làm thư kí của lâu như vậy, vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy lộ ra tươi cười, nhịn được hỏi.

   “Bươm bướm bay lên rồi.” Lời của làm người khác hiểu được ý nghĩa.

   “Bươm bướm?” Diệp Cần nhìn chung quanh, nơi nào có bươm bướm a.

   Giám đốc gần đây là lạ, vốn là ăn sáng, chỉ cầu pha cà phê cho lấy lại tinh thần, nhưng từ sau khi kết hôn, có lúc mang theo bữa sáng đến công ty ăn.

   Sắc mặt nặng nề nhìn về phía nhẫn cưới đeo ngón áp út của , trong lòng đầy ghen tị.

   cho là chỉ cần chịu được nỗi khổ cùng Giang Thánh Tu, sớm muộn có ngày phát ra dịu dàng chờ đợi, ngờ đâu hề lời trước mà kết hôn, làm cho tim rỉ máu đến bây giờ.

   lúc nào có đối tượng qua lại? Là thiên kim tiểu thư nhà ai? Đám cưới của làm rất nghiêm chỉnh, chỉ mời những người cấp cao trong công ty tham dự đám cưới, cho nên phân nửa nhân viên trong công ty biết đối tượng kết hôn của là ai.

   Căn cứ vào điều tra của , Giang Thánh Tu từng bị chủ biên tạp chí Ami Đàm Vũ Vi bỏ rơi, cũng bởi vì lần tình cảm đó, sau khiến gần con , có qua nửa bóng dáng bạn , điều này làm cho càng thêm tò mò, người con mà khiến cam tâm đeo nhẫn cưới là người nào, là dùng cách gì có được .....

   cần phải tra ra kia là ai, xem thử bản thân rốt cuộc có điểm nào thua kém kia!

   Lục Tâm Đồng căn bản nghĩ sau khi ngay trước mặt đồng nghiệp nổi giận, nhất định càng bị châm chọc hơn, nghĩ tới sau khi trở về phòng làm việc, các ấy cái gì cũng biểu thị, thái độ đối với cũng hòa hoãn hơn chút, thoạt nhìn giống như là có kiểm điểm qua.

   Càng ngoài ý muốn hơn là, bởi vì thể của , trưởng phòng Lưu đối với thực rất thích, cho nên kể từ hôm đó, liền mạc danh kỳ diệu trở thành cấp dưới tốt của trưởng phòng Lưu, mọi việc có trưởng phòng Lưu bảo bọc.

   Sau lại ngoài ý muốn mà biết họ rất giống nhau, đều là con nuôi, tình cảm liền tiến triển thành tình chị em, rất nhiều lần cùng đồng nghiệp va chạm, đều tìm trưởng phòng Lưu xin dạy bảo, họ còn cùng nhau ăn cơm mấy lần, thử hẹn những đồng nghiệp khác, quan hệ với đồng nghiệp phát triển rất tốt.

   Chỉ có chuyện dám , chính là chồng của là người đàn ông được phái nữ ái mộ nhất công ty – Giang Thánh Tu.

   Sau khi tới công ty làm, từ trong miệng đồng nghiệp mà biết Giang Thánh Tu được đồng nghiệp nữ hoan nghênh tới cỡ nào, ngày nhận được rất nhiều thư tình, hơn nữa còn nghe từ sau khi chết tâm, tâm tình oán hận phụ nữ rất nhiều, người đối với bám sát càng thêm nguyền rủa,...... Thân phận của nếu ra ánh sáng, nghĩ, nhất định, khẳng định, xác định bị kéo vào toilet đánh.

   May mắn là kiên trì lộ ra quan hê, nếu mạng của liền xong rồi.

   Lục Tâm Đồng vui mừng, đột nhiên thấy Giang Thánh Tu đứng ở phía trước cách đây xa, đây là lần đầu tiên ở công ty gặp , nhưng thấy , cùng nhân viên nữ chuyện, hình ảnh hai người đứng chung chỗ cực kỳ dễ coi, nhất thời trong lòng có chút buồn buồn, có loại vị chua được.

   “Trưởng phòng, vị nữ nhân viên bên cạnh giám đốc Giang là ai?” giống như uống phải vò dấm, chut xót hỏi.

   “Đó là thư ký đắc lực của giám đốc Giang, Diệp Cần. Thư ký Diệp bàn về xinh đẹp, bàn về gia thế, bàn về trình độ học vấn đều là nhất đẳng, là nhân viên nữ hoàn mỹ được rất
   nhiều nhân viên nam mơ ước đấy.” Tiếp đó, trưởng phòng Lưu giọng kề tai : “Nghe giám đốc Giang trước khi kết hôn có cùng thư ký Diệp lui tới.”

   “Lui tới?” Lục Tâm Đồng giật mình , có loại cảm giác bị ai đó hung hăng đánh quyền.

   Trưởng phòng Lưu làm tư thế xua tay, muốn đừng lớn tiếng như vậy, vội vã che miệng lại.

   “Nghe thôi, có độ tin cậy, dù sao bề ngoài bọn họ rất xứng đôi, bị truyền thành đôi cũng có gì là lạ. Chỉ là giám đốc Giang rốt cuộc đối với thư ký Diệp có ý kiến gì, ai biết, chỉ có thể xác định thư ký Diệp đối với giám đốc Giang là có ý, nếu người xinh đẹp như ấy, thế nào đến bây giờ cũng có đối tượng đây? tại giám đốc Giang kết hôn nhanh như tia chớp, người đau lòng nhất chắc là ấy.....”

   sao?” Lục Tâm Đồng thở dài , cũng đúng, điều kiện Giang Thánh Tu tốt như vậy, bạn lui tới trước hôn nhân nhất định cũng rất ưu tú, người con xinh đẹp giống như thư ký Diệp vậy, làm sao có thể tâm động,..... Đợi chút, tại than thở cái gì a, là vợ Giang Thánh Tu có cưới hỏi đàng hoàng mà, lo lắng cái gì!

   Lục Tâm Đồng liều mạng lắc đầu, muốn mình chớ suy nghĩ lung tung, chú ý tới phía trước có người.

   “Tâm Đồng, cẩn thận chút!”

   Lục Tâm Đồng thẳng dẫn đến va chạm, đụng phải lồng ngực ấm áp, sau đó trọng tâm vững liền ngã về phía sau, ngã làm cái mông là đau, cũng khiến hoàn toàn tỉnh lại.

   ngẩng đầu lên, liền thấy Giang Thánh Tu đứng ở trước mặt , cho là dìu lần, còn theo trực giác vươn tay ra, nhưng tuyệt nhiên để ý đến .

   “Tâm Đồng, em đụng phải giám đốc Giang, còn mau tiếng xin lỗi!” Trưởng phòng Lưu vội vàng dìu , đè đầu xuống.

   P/s: vậy là nữ phụ đầu tiên lên sàn.... Thư ký Diệp... ai đoán trúng hết a.....Sau này ta làm những gì để chia rẽ hai chị đây. Bật mí là xém chút nữa mất chị rồi
   Last edited by a moderator: 24/1/15
   linhdiep17 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :