1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Dụ tình: Lời mời của boss thần bí - Ân Tầm (9 hồi + Phần kết + Ngoại truyện)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Hồi 5: Chìm đắm

  2. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460

  3. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460

  4. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460

  5. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 5: Nước mắt uỷ khuất
   Hô hấp của Lạc Tranh càng lúc càng trở nên gấp gáp.

   chịu nghe lời cũng quan trọng. Tôi còn rất nhiều cách khiến em phải ngoan ngoãn phục tùng. Tranh, em thông minh như vậy, nên biết phải làm thế nào mới khiến tôi vui, nghe hiểu rồi chứ?” Khoé môi Thương Nghiêu vẫn mang theo ý cười, cất tiếng.

   Lạc Tranh cắn chặt răng, khẽ gật đầu.

   Giờ khắc này, nàng chỉ hy vọng có thể cách càng xa càng tốt.

   Thấy nàng gật đầu, trong đôi mắt đen đầy vẻ lạnh lùng của Thương Nghiêu thoáng lên nét cười, “Em xuống .” Vừa vừa đưa mắt nhìn theo nàng.

   Lạc Tranh lời cũng thêm, kéo túi xách mở cửa xe bước xuống, lại vội vã đóng sầm cửa lại. Khuôn mặt tà mị của người đàn ông trong xe kia, nàng muốn nhìn thêm phút nào nữa.

   Lạc Tranh chỉ cảm thấy toàn thân rã rời, cắn răng cố chống đỡ thân thể vô lực, bước nhanh về phía trước, cảm giác đằng sau có áp lực kinh người theo sát. Nàng cũng hề nghe thấy tiếng động cơ xe vang lên, điều đó có nghĩa là vẫn ở nguyên chỗ đó nhìn theo nàng...

   Lạc Tranh dường như có thể cảm nhận được đôi mắt đen sẫm kia chăm chú nhìn mình hề chớp. Khẽ siết chặt nắm tay, nàng liền bước nhanh hơn về phía nhà.

   người, vẫn khoác áo khoác của . lòng mà , Lạc Tranh rất muốn đem áo khoác ném , nhưng mà lúc này, nàng muốn chọc giận người đàn ông kia. Nàng biết vẫn chăm chú dõi theo cho đến khi bóng dáng nàng hoàn toàn biến mất trong tầm mắt mới thôi...

   Khi Lạc Tranh mở cửa bước vào căn nhà mới, nàng mới có cảm giác mình vẫn còn sống, vẫn còn nhịp tim, vẫn còn hơi thở. Nàng biết rời hay vẫn còn ở phía ngoài. Nhưng mà nàng cũng muốn xem, cũng nguyện ý xem. Giờ khắc này, Lạc Tranh chỉ muốn tắm nước nóng, sau đó suy nghĩ bất cứ chuyện gì, nằm giường ngủ giấc cho tới hừng đông.

   Những chuyện xảy ra với bản thân trong hai ngày nay đối với Lạc Tranh mà đều cực kỳ hoang đường.

   Đem áo khoác của treo lên cẩn thận, Lạc Tranh dọc theo hành lang, lúc ngang qua phòng khách, lại bị bóng người ngồi sofa doạ cho hoảng hồn.

   Trong phòng khách tối đen mảng, Lạc Tranh chỉ có thể dựa vào ánh trăng chiếu qua cửa để nhìn thấy bóng dáng kia, nhưng chỉ là nhìn lướt qua, cũng đủ khiến tim nàng bất giác đập loạn hồi.

   Vội vàng đưa tay bật đèn xua tan bóng đêm hắc ám, Ôn Húc Khiên ngồi ngả ngớn sofa, thấy ánh đèn sáng lên, mở mắt ra, nhìn Lạc Tranh cái, lười biếng nhấc người dậy.

   “Húc Khiên, .... về.” Lạc Tranh có chút mất tự nhiên lên tiếng, lại cảm nhận được bộ dạng say xỉn của , bàn trà còn thấy chai rượu và chiếc ly rỗng.

   “Em còn nghĩ rằng hôm nay về rất muộn.”

   Ôn Húc Khiên vẫn im lặng, lại cầm lấy chai rượu rót vào ly, liền đó uống hơi cạn sạch.

   Lạc Tranh thấy vậy, khẽ chau mày, vội vàng tiến lên cầm lấy ly rượu trong tay , “Đừng uống nữa, Húc Khiên. Tối nay phải xã giao với khách hàng sao?”

   “Em đâu?” Ôn Húc Khiên cất giọng có phần say, lại thấy Lạc Tranh đoạt lấy ly rượu, sắc mặt lộ vẻ bất mãn.

   “Cùng vị khách hàng ăn tối thôi.” Lạc Tranh nhàng trả lời. Mặc dù nàng biết mình đúng, nhưng vẫn hiểu cần phải dối chuyện gì.

   “Cùng khách hàng ăn tối?” Ôn Húc Khiên đột nhiên nhếch miệng cười, đưa tay nâng khuôn mặt nhắn của nàng lên, chăm chú nhìn. Ánh mắt từng vô cùng ôn nhu giờ phút này tràn ngập vẻ châm chọc.

   “Lại là khách hàng nam giới?”

   Lạc Tranh khẽ chớp mắt, nhàng đáp lại, “Húc Khiên, ngay từ khi bắt đầu tiếp nhận các vụ kiện, đều biết ràng khách hàng của chúng ta phần lớn đều là nam giới.”

   “Cũng đúng!” Ôn Húc Khiên có chút lười nhác kéo dài giọng, tay ôm lấy Lạc Tranh, đầu tựa vào phần cổ nàng, “Từ người em, cảm nhận được hơi thở đàn ông...”

   “Húc Khiên, bậy gì đó?” Lạc Tranh muốn đẩy ra, lại phát say khá nặng liền để mặc dựa vào mình, khẽ hỏi, “Tại sao lại ở nhà uống rượu chứ?”

   đợi em, vợ của .” Ôn Húc Khiên cười, đưa khuôn mặt mang theo hơi rượu nồng nặc dí sát lại gần, bàn tay bóp chặt gáy nàng.

   “Vợ của ở bên ngoài xã giao với đàn ông khổ cực như vậy, sao có thể nhẫn tâm ngủ trước?”

   Lạc Tranh càng ngày càng cảm thấy lời của khó nghe, nhịn được khẽ nhíu mày, “Húc Khiên, uống say rồi, để em đỡ về phòng nghỉ ngơi.”

   “Nghỉ ngơi? Tôi thấy người cần nghỉ ngơi phải là mới đúng.” Ôn Húc Khiên cười lạnh băng, bàn tay bóp gáy nàng tăng thêm lực, “ phải luôn thích xã giao với khách hàng ở giường sao? Tối nay phải bị đàn ông làm cho mệt chết à?”

   điên rồi?” Lạc Tranh thể nhịn được nữa, dùng toàn bộ sức lực đẩy mạnh ra, đứng dậy, vui nhìn , “Húc Khiên, sao có thể em như vậy? Trong mắt , em là người phụ nữ như vậy sao?”

   Ôn Húc Khiên lảo đảo đứng lên, nhìn nàng cười lạnh lùng, “Vợ tôi tức giận rồi sao? Vậy cũng hay ho gì, hôm nay mới vừa tròn ngày chúng ta kết hôn.” Vừa , vừa hướng phía nàng bước tới.

   muốn làm gì?” cảm giác sợ hãi vô cùng quen thuộc lại ập tới, chính là ký ức kinh khủng khi còn bé, mùi rượu nồng nặc khiến nàng vô cùng kinh hãi.”

   Ôn Húc Khiên đến trước mặt nàng, “Làm gì à? là vợ tôi, xem tôi muốn làm gì?” xong, điên cuồng ôm nàng lên, bước vào phòng ngủ, hung hăng vứt lên giường.

   Lạc Tranh chỉ cảm thấy lục phủ ngũ tạng đảo lộn nh

   ư muốn tan ra, cố gắng đứng dậy, giận dữ trừng mắt nhìn Ôn Húc Khiên.

   “Húc Khiên, sao có thể dã man như vậy?”

   “Tôi dã man?” Ôn Hú Khiên tiến lên, vươn tay kéo lấy cánh tay nàng, ánh mắt say rượu trở nên đỏ ngầu, lực tay quá lớn khiến Lạc Tranh khỏi kêu đau.

   “Đúng vậy, tôi có dịu dàng như người đàn ông khác. Vậy cho tôi biết, hy vọng tôi ở giường là người đàn ông thế nào?”

   “Ôn Húc Khiên, ở đây bậy bạ gì đó?”

   “Tôi sai sao?” Ôn Húc Khiên buông nàng ra, khuôn mặt vốn tuấn giờ trở nên méo mó biến dạng vì rượu.

   “Lạc Tranh, cho mình là thứ tốt đẹp lắm sao? Tôi cưới , chẳng qua là giúp gã đàn ông khác xử lý đồ bỏ mà thôi. Đừng tưởng rằng tôi biết trong lòng đê tiện cỡ nào. Luôn miệng muốn đem nhưng thứ tốt đẹp nhất dành cho đêm tân hôn, đừng nghĩ rằng tôi vẫn tin còn là xử nữ. Bốn năm trước, là dâm phụ rồi.”

   Lạc Tranh nghe mà ngây người, ánh mắt đầy phẫn nộ nhìn vào khuôn mặt xa lạ biến dạng vì rượu kia. lâu sau, nàng mới ngập ngừng , “Ôn Húc Khiên, vừa cái gì?” Lòng của nàng lúc này giống như bị sợi dây móc lấy, những lời của khiến nàng dám tin.

   “Sao nào, còn làm ra vẻ vô tội à?” Ôn Húc Khiên cười lạnh, trong mắt đầy vẻ châm chọc, chĩa về phía nàng, “Được, vậy cho tôi biết, bốn năm trước, làm thế nào lấy được cuộn băng ghi kia? coi tôi là thằng ngu sao?”

   biết chuyện bốn năm trước?” Lạc Tranh lần này quả thực bị kinh hãi. Bốn năm trước, nàng chỉ là lặng lẽ trợ giúp dành thắng lợi trong phiên toà kia. Nàng cho tới bây giờ cũng chưa từng đề cập đến việc phần chứng cứ kia là do nàng giúp tìm về.”

   “Tôi tình nguyện mãi mãi biết gì hết.” Ôn Húc Khiên tiến lại gần, đầy vẻ khinh bỉ nhìn chằm chằm nàng, “Như vậy, tôi phải biết đến tột cùng lại hạ tiện cỡ nào!”

   Những lời này khiến Lạc Tranh cảm giác như bị người khác hung hăng đập mạnh vào đầu, lửa giận nhanh chóng bùng lên, nhưng lúc sau, nàng chậm rãi đứng dậy, vẻ mặt vốn nhẫn nhịn mang theo vài phần thay đổi.

   “Ôn Húc Khiên, ra chưa từng tin tưởng tôi.”

   Nàng nghĩ tới, trước giờ luôn mang vẻ ôn nhu như vậy mà hôm nay lại biến thành cái dạng này. Cho dù kết nàng vào án tử hình, ít nhất nàng vẫn có quyền bào chữa chứ.

   “Bốn năm trước, đúng là tôi giúp lấy được cuộn băng chứng cứ kia. Nhưng mà, tôi thực hề phản bội , cũng chưa từng bán đứng thân thể mình.”

   “Ha ha...” Ôn Húc Khiên giống như nghe được chuyện vô cùng nực cười, ngửa đầu cười vang lên, sau đó, ánh mắt chuyển thành lạnh lẽo mang thêm vài phần u.

   dễ nghe, cho dù bốn năm trước vẫn giữ gìn thân thể sạch , vậy bốn năm sau sao?” ở trước mặt tôi bày ra bộ dạng thánh nữ, sau lưng khác gì điếm nằm giường của gã đàn ông khác? Đồ hạ tiện!”

   ...” Bàn tay Lạc Tranh co lại thành nắm đấm, gắt gao cắn chặt đôi môi đào, nhìn Ôn Húc Khiên kia như thể người xa lạ. lúc lâu sau, nàng lạnh lùng cất tiếng. “Tôi biết tôi có lỗi với , tôi vẫn cứ ngây thơ tin rằng quên chuyện đó hoặc ít ra nhắc lại nữa. Nhưng mà xem ra tôi sai rồi. cưới tôi chỉ là để trả thù bất mãn trong lòng sao? giờ muốn thế nào? Chẳng lẽ cưới tôi là để ngày hôm nay có thể sỉ nhục tôi như thế này?”

   Ôn Húc Khiên đến trước mặt nàng, mỉa mai cười : “ cho rằng, người hạ tiện như , ngoại trừ tôi, còn có người đàn ông nào chịu cưới ? tự cho mình là kim chi ngọc diệp gì chứ? Tiện nhân, tôi lòng muốn đối xử tốt với , thế mà lại vòng chân ôm lấy thằng đàn ông khác. tưởng rằng bọn họ lấy sao? Bọn họ chỉ coi là rác rưởi, là thịt sống mà thôi, chơi xong rồi có thể ném ....”

   “Bốp!” cái tát đánh thẳng vào mặt Ôn Húc Khiên, cắt đứt những lời khó nghe của .

   Ánh mắt Lạc Tranh đầy vẻ lạnh lùng cùng nghiêm nghị, lộ ra uy quyền thể xâm phạm, từng câu từng chữ vang lên ràng, “ cái tát này, là đánh cho tỉnh lại. Cho hiểu mình vừa cái gì?”

   Ôn Húc Khiên sắc mặt xanh mét, ánh mắt tức giận gần như có thể giết người, bàn tay đột nhiên nắm lại, ngay sau đó, đem Lạc Tranh đẩy ngã xuống giường rồi thân thể to lớn kia cũng đè xuống.

   “Đồ đê tiện, giờ còn muốn giả bộ thanh cao với tôi sao? Để tôi nhìn xem lát nữa giường phóng đãng thế nào.” Vừa , tay vừa điên cuồng kéo áo nàng, bàn tay thô lỗ nắm lấy da thịt mềm mại đến mức làn da nàng nhanh chóng nổi lên vết sưng đỏ.

   “Buông ra!” Lạc Tranh nằm mơ cũng nghĩ tới Ôn Húc Khiên biến thành thế này. Tuy nàng cưới , nhưng loại hành vi của lúc này chính là cưỡng bức. chút suy nghĩ, Lạc Tranh liền há miệng cắn lấy tay .

   Ôn Húc Khiên ngờ tới nàng phản kháng như vậy, kêu lên đau đớn, ngay sau đó nâng bàn tay lên, hung hăng hướng về phía mặt Lạc Tranh giáng xuống.

   “Bốp!” Cùng với thanh đanh gọn vang lên, cả khuôn mặt nhắn của Lạc Tranh cơ hồ muốn bay ra ngoài.

   “Tiện nhân, còn muốn giữ lại thân thể cho ai hả? Càng nhiều đàn ông phải càng thỏa mãn sao?” Ôn Húc Khiên trong cơn điên cuồng, lại thêm ghen tức và rượu quấy đảo khiến giống như dã thú mất tính kiểm soát, bước nhanh đến phía trước, hung hăng nắm lấy tóc nàng, kéo gương mặt nàng lại gần, liền đó lại vung tay lên.

   Lạc Tranh chỉ cảm thấy trời đất quay cuồng. Máu, dọc theo khoé miệng chảy xuống. Môi nàng cũng đầy máu, nỗi đau đớn còn chưa kịp cảm nhận mà chỉ thấy toàn thân tê dại, trước mặt chỉ còn lại đôi mắt đỏ ngầu của Ôn Húc Khiên.

   Giờ khắc này, nàng lại nhớ đến tình cảnh của mẹ năm đó...

   “Đứng lên cho tôi!” Ôn Húc Khiên đem nàng kéo lên, giữ chặt tường, liều mạng bóp chặt đôi vai , nghiến răng nghiến lợi nhìn nàng, lạnh lùng cười.

   là đẹp, bộ dạng đổ máu của lại càng đẹp hơn. đời này có người đàn bà nào đẹp như , lúc này khiến đàn ông điên muốn cuồng chiếm giữ.”

   Lạc Tranh gần như chết lặng nổi lời, mùi máu ngai ngái từ miệng nàng chảy xuống, tràn xuống cả phần cổ trắng mịn. Nàng cũng hề chảy nước mắt, cũng gì, chỉ lạnh lùng nhìn Ôn Húc Khiên, nhìn cái người đàn ông nàng nhiều năm như vậy, nhìn xem từ hoàng tử biến thành dã thú.

   Ôn Húc Khiên đưa ngón tay dọc theo dòng máu từ khoé miệng nàng trượt xuống phần cổ, sau đó thu tay lại, siết chặt lấy cổ nàng.

   “Lạc Tranh, nghĩ rằng tôi có hứng thú chạm vào sao?” cười đầy vẻ khinh bỉ, “Ôn Húc Khiên tôi chưa bao giờ thích chơi đồ thừa của gã đàn ông khác. yên tâm, tôi chạm vào đâu. Bởi vì tôi chán ghét nghe tiếng rên rỉ phóng đãng của giường, tôi hành hạ , hành hạ đến khi cảm thấy thoả mãn mới thôi, ha ha...” xong buông nàng ra, bước đến phòng khách, tiếp tục uống rượu.

   Hết thảy mọi thứ dần trở lại yên tĩnh...

   Khi Lạc Tranh khôi phục lại được chút sức lực, hai tay cố sức chống cửa ra ngoài.

   Trong phòng khách, Ôn Húc Khiên ngủ, vài cái vỏ chai rượu lăn lóc bên cạnh, xem ra say tới mức dậy nổi...

   Lạc Tranh lảo đảo đến trước mặt , nhìn bộ dạng say ngủ vô cùng an tĩnh kia, khó mà tưởng tượng đến vẻ ma quỷ vừa rồi. Trong nháy mắt, trái tim nàng lạnh cứng lại...

   Bàn tay siết lại thành nắm đấm, Lạc Tranh quay đầu bước ra phía cửa, cầm lấy túi xách cùng bộ quần áo rồi rời khỏi nhà.

   Đêm tối mịt mù xoá tan toàn bộ hy vọng mong manh...

   Ánh trăng nhàn nhạt chiếu lên thân thể liêu xiêu của Lạc Tranh, nàng giống như con búp bê bị tàn phá, quần áo xô lệch được bao kín bởi chiếc áo khoác đàn ông.

   áo khoác có thể ngửi thấy mùi hoắc hương nhè ...

   chiếc taxi lặng lẽ dừng lại bên Lạc Tranh tiếng động. Nữ tài xế từ bên trong ngó ra, nhìn thấy khoé miệng đổ máu của Lạc Tranh sợ đến hết hồn, dè dặt , “ , muốn đâu, tôi đưa .”

   Lạc Tranh gật đầu, mở cửa xe ngồi vào. Khi thân thể tiếp xúc với ghế ngồi mềm mại, nàng rốt cục vô lực cuộn mình xuống ghế..

   Khóe miệng, tê dại cảm giác được đau đớn, nhưng trong tim lại đau vô cùng, mắt cũng có cảm giác đau, bởi vì nàng rốt cục khóc...

   Từng giọt, từng giọt nước mắt đầy uỷ khuất và sợ hãi thi nhau rơi xuống, nơi ngực nàng giống như bị tảng đá khổng lồ đè lên, ngón tay lại gắt gao nắm chặt vạt áo khoác. Lúc nàng rời , là mang theo áo khoác của Thương Nghiêu. Vì cái gì? Vì cái gì nàng lại cứ làm chuyện sai lầm tại thời điểm sai lầm như vậy?”

   , nếu như muốn khóc cứ thoải mái khóc to lên, ở đây chỉ có tôi và , cứ khóc , đem tất cả mọi uỷ khuất của khóc lên thành tiếng cảm thấy dễ chịu hơn.”

   Nữ tài xế nhìn Lạc Tranh qua gương chiếu hậu, ánh mắt đầy vẻ đau lòng.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :