1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Dụ tình: Lời mời của boss thần bí - Ân Tầm (9 hồi + Phần kết + Ngoại truyện)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 6: Bí của hoắc hương
   này nhìn qua ước chừng khoảng hai mấy tuổi, biết rốt cục gặp phải chuyện gì mà khiến bộ dạng trông khốn khổ như vậy? Ban đầu người tài xế còn tưởng rằng này bị người ta cưỡng bức, nhưng mà nhìn lại thấy váy áo vẫn rất nghiêm chỉnh, hơn nữa....

   ra đêm nay, bà vốn chạy tuyến đường này, nhưng khi bắt đầu vào ca bao lâu, liền nhận được cú điện thoại từ người đàn ông lạ mặt có giọng trầm thấp cực kỳ dễ nghe, trong bóng đêm mịt mùng càng khiến người ta có cảm giác vô cùng say mê. Trong lời của ta mang theo chút quyền uy khiến người khác thể tuân lệnh.

   “Trong chốc lát ra từ căn nhà đó, bà đưa ấy tới bất cứ nơi nào ấy muốn, cần báo cảnh sát, cũng nên nhiều chuyện, càng cần hỏi quá nhiều vấn đề liên quan.”

   Cho tới bây giờ, trong đầu người lái taxi vẫn còn cảm giác được giọng bay bổng của người đàn ông kia, thanh vô cùng dễ nghe, khiến người ta mê mẩn tâm thần...

   Ngồi co ro góc trong băng ghế sau, Lạc Tranh dường như cũng nhịn nổi nữa. Lời của người lái taxi giống như chất xúc tác, khiến cho lòng nàng cách nào duy trì kiên cường nữa. Đúng vậy, ai quy định nàng thể khóc? Nàng vì cái gì thể khóc?   thể nén nhịn thêm nữa, tiếng khóc của Lạc Tranh càng lúc càng lớn, cuối cùng vỡ oà giống như phát tiết tất cả nỗi uất ức trong lòng...

   Nàng thất bại sao?

   Phải, nàng thất bại rồi! Chỉ trong khoảnh khắc vừa rồi, giấc mộng của nàng hoàn toàn tan nát theo cái tát hung bạo của Ôn Húc Khiên giáng xuống...

   Lạc Tranh chảy nước mắt, khóc lớn, rồi lại cười tự giễu cợt chính mình...Nàng đúng là quá nực cười rồi. Đúng vậy, khi nàng nghĩ rằng mình độc nữa, còn những chuỗi ngày tịch mịch vận mệnh lại đẩy nàng đến bờ vực của tuyệt vọng.

   Nàng định là cuộc đời này phải độc...

   Nhất định, cuộc đời phải bi thảm như vậy sao?

   Trong bóng đêm, taxi thẳng đường chạy về phía trước.

   Chìm sâu trong nỗi tuyệt vọng, Lạc Tranh để ý thấy ở phía sau chiếc taxi có chiếc xe cao cấp chậm rãi theo, luôn giữ khoảng cách nhất định, giống như chiếc bóng lặng lẽ, theo bảo vệ cái gì đó...

   Ánh nắng ban mai chiếu qua cửa sổ, ánh lên gương mặt tái nhợt của Lạc Tranh ngồi giường.

   “Nào, Tiểu Tranh, để mình xem mặt cậu chút.” Cửa phòng bị Lưu Ly nhàng đẩy ra, bước vào cầm theo chai tinh dầu gì đó trong tay, ngồi xuống bên cạnh Lạc Tranh, cẩn thận xem xét khuôn mặt nhắn của nàng.

   “Tốt rồi, đây là loại tinh dầu tốt nhất của mình, sau đêm có thể giúp tiêu sưng hoàn toàn.” Lưu Ly khẽ thở phào nhõm, lại nhìn thấy bộ dạng bất động của Lạc Tranh, con mắt ửng đỏ, khỏi than lần nữa.

   phải cả đêm cậu ngủ đấy chứ?”

   Đêm qua, Lưu Ly bị bộ dạng của Lạc Tranh làm cho hoảng sợ. Khi Lạc Tranh quần áo chỉnh tề, bên môi mang theo vệt máu xuất trước cửa, quả thực kinh hoàng đến hồn bay phách tán. Phản ứng đầu tiên chính là Lạc Tranh bị người ta cưỡng bức.

   Nhưng định thần nhìn lại, mới thấy giống. vai Lạc Tranh còn khoác cái áo khoác nam giới, mà khi Lưu Ly cuống cuồng đỡ Lạc Tranh vào nhà, lúc đóng cửa còn nhìn thấy ánh đèn của chiếc xe thương vụ chợt loé lên.

   Lưu Ly dám hỏi nhiều, vốn còn tưởng rằng Lạc Tranh cùng Ôn Húc Khiên hưởng tuần trăng mật, ngờ tới.... thêm lời nào, Lưu Ly vội vàng tìm loại tinh dầu có tác dụng giảm đau tiêu sưng. Tuy Lạc Tranh có chút dị ứng với những thứ này, nhưng mà nếu so với khuôn mặt sưng phồng còn tốt hơn nhiều.

   Lạc Tranh giống như người mất hồn, dường như nghe thấy câu hỏi của Lưu Ly, ánh mắt lẳng lặng nhìn ra ngoài cửa sổ, khiến người ta nhìn vào cảm thấy vô cùng đau lòng.

   “Tiểu Tranh, đừng làm mình sợ, cậu được ? Bằng , mình đưa cậu tới bệnh viện, kiểm tra chút xem còn chỗ nào bị thương .” Lưu Ly thấy bạn mình như vậy trong lòng cũng có cảm giác đau ê ẩm, hơn nữa, lại chưa từng thấy Lạc Tranh có bộ dạng thế này, khiến sợ hãi.

   lúc lâu sau, Lạc Tranh mới quay đầu lại, nhìn Lưu Ly, yếu ớt , “ ta, thay đổi rồi, cho tới giờ, ta vẫn thể quên chuyện đó.”

   Lưu Ly cũng là người thông minh, nghe Lạc Tranh vậy, thoáng cái hiểu ngay rốt cục có chuyện gì phát sinh, lập tức nổi trận lôi đình, con người vốn trước giờ luôn bình tĩnh cũng nhẫn nhịn nổi, phẫn hận đứng bật dậy , “Tên khốn kiếp, để mình giết !”

   “Lưu Ly...” Lạc Tranh nhìn bạn thân, “Thôi bỏ , mình cùng ta, thể ai nợ ai cả.”

   “Tiểu Tranh, cho dù là chồng cậu, đánh người cũng là phạm pháp. Cậu là luật sư mà, sao có thể cam chịu như vậy?” Lưu Ly tức giận đến mức muốn đập tường, tiến lên giữ lấy bàn tay của Lạc Tranh, kiên quyết , “Ly hôn , lôi ra toà, với năng lực của cậu, nhất định khiến thân bại danh liệt. Tên đàn ông khốn kiếp, nghĩ lại xem, có được ngày hôm nay, tất cả đều do cậu tay dốc sức mang về.”

   Ánh mắt Lạc Tranh có chút chấn động, miệng lẩm nhẩm hai chữ, “Ly hôn?”

   “Phải, ly hôn!” Vẻ mặt Lưu Ly vô cùng kiên quyết, “Tiểu Tranh, cậu đừng với mình là cậu vẫn còn đấy. Vừa mới kết hôn ngày đầu tiên, đánh cậu rồi, sau này sao đây? Tiểu Tranh, cho dù cậu kiện tên súc sinh đó, mình cũng thay cậu đệ đơn.”

   Trái tim Lạc Tranh giống như bị bàn tay vô hình bóp nghẹt, từ lúc nàng cũng Ôn Húc Khiên nhau, nàng chưa từng nghĩ tới việc rời khỏi . Lúc đồng ý lấy , nàng nghĩ muốn cùng sống tới bạc đầu.

   Ly hôn...

   Đối với nàng mà , đây là vụ cược thất bại hay sao?

   Thấy Lạc Tranh gì, Lưu Ly có chút nóng nảy, “Rốt cục cậu nghĩ thế nào? Mình biết cậu bao giờ muốn tới từ ly hôn nhưng thế này, cậu còn muốn lại tiếp tục cùng như vậy sao? Tiểu Tranh, đừng ngốc nữa. Loại chuyện như vậy lần đầu tiên rồi có lần thứ hai, chẳng lẽ cậu còn ràng? Khi cậu còn bé được chứng kiến những cảnh đó còn chưa đủ hay sao?”

   Lạc Tranh đột nhiên nhìn về phía Lưu Ly...

   Lưu Ly vội vàng ngừng lời, sắc mặt lập tức có chút lúng túng mất tự nhiên, cắn cắn môi khẽ cúi mặt , “Tiểu Tranh, thực xin lỗi, mình phải cố ý nhắc tới chuyện lúc của cậu. Mình chỉ là quá lo lắng cho cậu mà thôi. Cậu là người bạn tốt nhất của mình, mình muốn thấy cậu phải đau khổ như vậy.”

   “Lưu Ly, mình biết cậu tốt với mình, nhưng mà mình... mình tại cảm thấy rất rối bời.” Lạc Tranh nghẹn ngào lên tiếng.

   “Tiểu Tranh, cậu đừng như vậy, nhìn cậu như vậy mình cảm thấy rất khổ sở.” Lưu Ly thấy hốc mắt nàng đỏ hoe, vội cầm lấy khăn giấy, dịu dàng lau khoé mắt cho nàng, “Mình thấy Ôn Húc Khiên căn bản đáng để lưu luyến, cậu có hiểu được tâm ý của mình ?”

   Lạc Tranh nhìn bạn, có chút khó hiểu.

   Lưu Ly khẽ thở dài tiếng, chỉ vào cái áo khoác nam giới ở bên giường.

   “Có lẽ, người đàn ông này thích hợp với cậu hơn.”

   Lạc Tranh nhìn cái áo khoác, cả đêm qua, dường như chỉ có chiếc áo với mùi hoắc hương nhàn nhạt này mới có thể khiến nàng bình tĩnh trở lại.

   “Mình biết, biết...” Lạc Tranh ngập ngừng , vẻ mặt có chút tuyệt vọng, “Mình chỉ biết là, mình hiểu được đàn ông...”

   “Cái tên khốn Ôn Húc Khiên kia giờ cậu cần phải hiểu, về phần người đàn ông này...” Lưu Ly cầm lấy cái áo khoác giường, khẽ ngửi mùi hương đó, nhàng , “Mình đoán cậu cũng hiểu . Đây là mùi hoắc hương tự nhiên chứ phải do hương liệu hay nước hoa tạo thành. Theo mình biết, người sinh ra có mùi hương này cơ thể chỉ có mà thôi. Dòng máu chảy trong người họ là dòng dõi vương thất cao quý, mà có được dòng máu này chính là hậu nhân của vua Louis nước Pháp.”

   Những lời này của Lưu Ly thực khiến Lạc Tranh kinh ngạc, phải mất tới mấy phút mới có thể thích ứng được. Nhìn chiếc áo khoác tay Lưu Ly hồi lâu, Lạc Tranh vẫn thể tin nổi mà lắc đầu, “, điều này là thể...”

   Cho tới nay, Lạc Tranh vẫn mực hoài nghi thân phận của Thương Nghiêu. Trực giác cho nàng biết, tuyệt đối phải là giám đốc tập đoàn kinh doanh lĩnh vực xa xỉ phẩm đơn thuần. Mọi việc Thương Nghiêu làm đều vô cùng cẩn thận tỉ mỉ, dường như bất cứ chuyện gì cũng nằm trong khống chế của . Nhưng mà Lạc Tranh tuyệt đối nghĩ tới việc là người mang huyết thống vương thất, nếu quả thực như vậy...

   Ánh mắt Lạc Tranh bỗng chốc lên nét kinh hãi...

   Nếu như đúng như lời Lưu Ly , là hậu nhân của vua Louis nước Pháp, như vậy tên của chẳng phải là Louis Thương Nghiêu hay sao?

   , chuyện này nghe quá hoang đường.

   Lưu Ly thấy ánh mắt Lạc Tranh có điểm suy tư liền vội vàng hỏi, “Tiểu Tranh, có phải cậu nghĩ ra chuyện gì rồi ?”

   Hàng lông mày thanh tú của Lạc Tranh khẽ nhăn lại có chút khó hiểu, nhìn về phía Lưu Ly , “Mình cảm thấy mấy lời vừa rồi của cậu khiến người ta dám tưởng tượng. Đúng là Thương Nghiêu khiến người ta có cảm giác vô cùng thần bí, thủ đoạn cũng thâm sâu khó lường, nhưng mà ta là hậu duệ của vua Louis, mình thấy khả năng này lớn.”

   “Mình cũng chỉ đoán vậy mà thôi.” Lưu Ly suy nghĩ chút, đem cái áo khoác bỏ xuống, “Kể từ khi sáng lập, vương triều Louis nước Pháp có bề dày lịch sử, từ thời đế chế Frank cho đến đế quốc Pháp, lúc nào thấy bóng dáng của người trong dòng họ Louis. nay, hậu nhân của dòng dõi vương thất Louis cũng sinh sống rải rác khắp nơi thế giới, nhưng mà mình có phán đoán cực kỳ to gan rằng, Thương Nghiêu tiên sinh kia phải là hậu duệ dòng chính của vương thất Louis, nếu thân phận của ta khiến toàn thế giới phải kinh ngạc.”

   “Lưu Ly, cậu chỉ là căn cứ vào mùi hoắc hương mà đưa ra phán đoán đúng ? Nhưng mà, mùi hoắc hương nay cũng phải là mùi hương hy hữu, bây giờ cũng có rất nhiều đàn ông sử dụng nước hoa có mùi hương này.” Lạc Tranh quả thực dám lớn mật suy đoán tiếp, bởi vì nàng sợ lòng mình càng thêm hoảng loạn.

   , những người thực tế, đặc biệt là phụ nữ - bởi phụ nữ vốn là loài động vật bậc cao rất tình cảm, tự nhiên mong muốn người đàn ông mình được thành công. Người đàn ông thành công dường như toàn thân phát ra ánh hào quang mang theo thu hút khó cưỡng. Cùng người đàn ông như vậy ở chung chỗ, bản thân cũng học được rất nhiều chuyện, nhưng mà nếu ngốc nghếch ở bên người đàn ông có dòng dõi vương thất tôn quý sao đây?

   Huyết thống, từ khi sinh ra cách nào thay đổi. Người ta vẫn huyết thống xác định tính cách, khí chất - tôn quý do huyết thống mang lại càng tôn thêm thành công của người đàn ông. Vầng hào quang của có từ khi mới chào đời, cử chỉ điệu bộ của so với người khác đều toát lên vẻ cao nhã cùng tôn quý, đây là phẩm chất mà cách tập luyện nào có thể mang lại.

   Lưu Ly đưa tay chống cằm, trả lời câu hỏi của Lạc Tranh bằng khía cạnh nghề nghiệp của mình.

   “Cậu đúng, nay, đàn ông sử dụng nước hoa có mùi hoắc hương tương đối nhiều. Nhưng mà mình cũng muốn sửa lại lời cậu chút. Như cậu , nước hoa mùi hoắc hương kia đều phải qua quá trình điều chế bằng phương pháp hoá học, bởi vì hoắc hương tự nhiên vô cùng quý hiếm, thử hỏi, những nhà máy sản xuất nước hoa kia, sao có thể bỏ ra lượng vốn lớn như vậy? Mình vốn nghiên cứu về hương liệu, đương nhiên đối với nguồn gốc các loại mùi hương đều tìm hiểu rất ràng. Mượn mùi hương cái áo khoác này mà , đây hoàn toàn là mùi hoắc hương tự nhiên vô cùng thuần khiết, đây mới thực là mùi hương nguyên bản của nó. Có lẽ, cậu cũng phải có quan hệ với mùi hoắc hương trong truyền thuyết kia.”

   Lạc Tranh dường như quên bẵng nỗi đau tối qua, toàn bộ chú ý đều đặt vào lời đầy hấp dẫn của Lưu Ly, nhìn bạn, nghiêm túc hỏi.

   “Truyền thuyết? Chỉ là mùi hoắc hương mà cũng có truyền thuyết sao?”

   “Đương nhiên, mỗi chủng hương liệu đều có câu chuyện của riêng nó.” Lưu Ly dùng ánh mắt, “Cậu chẳng giống phụ nữ chút nào!” nhìn về phía Lạc Tranh.

   “Giống như mùi hoắc hương này, câu chuyện năm xưa của nó quả thực rất cảm động cùng đẹp đẽ.”

   Lạc Tranh cũng cần phải nhiều lời, bởi nàng biết Lưu Ly là chuyên gia trong lĩnh vực này, những lời mà ấy ra nhất định vô cùng xác thực.

   Lưu Ly đứng dậy, dựa người vào cửa sổ sát đất, nhìn Lạc Tranh nhàng , “Khi học qua lịch sử về hoàng gia Pháp, mọi người đều có ấn tượng đối với vua Louis 14, trong lịch sử ghi lại ông ta tự xưng là “Hoàng đế mặt trời” bởi vì ông ta thực vị vua quyền lực nhất, được ngưỡng mộ nhất.”

   Trong đầu Lạc Tranh nhanh chóng nhớ lại chút tài liệu liên quan đến lịch sử triều đại Louis 14 nước Pháp, may mà nàng đối với lịch sử thế giới cũng có hiểu biết tệ, nếu chắc thể theo kịp lời của Lưu Ly.

   Lưu Ly tiếp tục chậm rãi tiếp.

   “Louis 14 là vị vua thứ ba của triều đại Bourbon, ông ta thiết lập nên đế chế hùng mạnh của riêng mình. Ông nội của ông ta, Henry đệ tứ thiết lập được nền tảng chính trị khá vững chắc, nhưng đến thời cha ông ta là Louis 13, nền chính trị của đất nước bị chi phối bởi hồng y Richelieu khiến đất nước rơi vào thời kỳ hỗn loạn. Năm 4 tuổi, Louis 14 được mẹ là Anna đưa lên ngai vàng, bắt đầu nghiệp cai trị kéo dài suốt 72 năm của mình.”

   “Theo ghi chép của những nhà sử học Louis 14 là vị hoàng đế kiêu ngạo nhất trong lịch sử nước Pháp, cũng là niềm tự hào của người Pháp.”

   “Thành tựu lớn nhất của Louis 14 chính là thiết lập được nền chính trị và quân vô cùng hùng mạnh, tạo ra nước Pháp thống nhất. Ông ta còn đặt ra bộ tiêu chuẩn, “Ta là vua” “Luật pháp là ta”. Louis 14 là người khá cứng rắn, bá đạo, dường như được sinh ra để dành cho các cuộc chinh chiến, là biểu tượng của dũng mãnh.”

   “Mặt khác giới nghệ thuật thời bấy giờ thể thừa nhận Louis 14 là người vô cùng tài hoa xuất chúng, ông ta thích tự do, có trái tim khá lãng mạn, đa tài đa nghệ, tinh thông thiên văn, địa lý, giải phẫu học. Danh tiếng của Louis 14 càng được tôn thêm bởi cung điện Versailles tráng lệ. Năm 1661, trường bắn cung vốn được xây dựng dưới thời Louis 13 tại Versailles được Louis 14 thuê những kiến trúc sư danh tiếng nhất thiết kế thành cung điện cực kỳ tráng lệ. Đây là cung điện vô cùng xa hoa được bố cục chặt chẽ, hài hoà. Bên ngoài nhìn vào có cảm giác vô cùng hùng vĩ, nhưng phần thiết kế nội thất bên trong lại mang đậm nét nghệ thuật cùng quyến rũ đầy mê hoặc.”

   “Cả cuộc đời Louis 14 có vô số tình nhân, nhưng cũng giống như dòng nước lưu chuyển, mỗi người phụ nữ qua cuộc đời ông tựa như gió thoảng. Đến, dừng lại rồi ra , có người dịu dàng ngoan ngoãn, có người đầy mưu ma chước quỷ, có người cực kỳ thông minh...tóm lại, loại người nào cũng có.”

   đến đây, ánh mắt Lưu Ly có chút chuyển biến, “Nhưng mà đời này, chuyện gì cũng có nguyên do của nó. Louis 14 sở dĩ có nhiều tình nhân đến vậy là bởi vì ông ta tìm được tình đích thực của đời mình, cho đến khi gặp được Mary Catherine, đây là người phụ nữ duy nhất bước ra khỏi cuộc đời Louis 14, cũng là người phụ nữ duy nhất chiếm được tình cảm chân thành của ông ta. Càng là người đàn ông phong lưu, khi gặp được tình cảm đích thực càng sâu sắc hơn bất cứ người nào.”

   “Mary Catherine?” Lạc Tranh cố gắng nhớ lại cái tên này trong phần kiến thức lịch sử được học.

   “Đừng cố gắng tìm kiếm cái tên này trong chính sử, bởi vì tên của bà ấy chỉ tồn tại trong lịch sử dân gian mà thôi.” Lưu Ly dịu dàng .

   Lạc Tranh khẽ gật đầu, lịch sử chính là như vậy. Có rất nhiều chuyện bao giờ được ghi lại trong chính sử. Dù sao sử quan cũng là người mà thôi, cái gì có thể viết, cái gì thể viết, họ cũng phải biết cân nhắc.

   “Nghe , Mary Catherine là mỹ nhân xinh đẹp có thể sánh ngang với nhật nguyệt. Lúc Louis 14 tấn công các quốc gia ở châu Âu, gặp được bà, bởi say đắm trước sắc đẹp mỹ lệ cùng cá tính lạnh lùng đó nên bắt bà ấy đem về nước. Về sau, Louis 14 còn dùng danh nghĩa riêng xây cho bà ấy cung điện vô cùng xa hoa, gọi là “Nữ thần”.

   “Nữ thần?” Lạc Tranh thực bị kinh ngạc.

   “Đúng vậy, theo những ghi chép từ các tài liệu chính thức, Mary Catherine là phụ nữ vô cùng xinh đẹp, nhất là đôi mắt bà ấy, cực kỳ mê hồn, chỉ cần nhìn qua lần khiến đàn ông chìm sâu trong đó. Có người , bà là nữ thần, có người lại bà là phù thuỷ bởi vì mùi hương mê người toả ra cơ thể của bà, giống như chủ nhân của bách hoa vậy.”

   Lưu Ly khẽ thở dài, tiếp “Louis 14 mê đắm bà ấy đến mức cơ hồ ngày đêm rời. Mặc dù Mary Catherine là do Louis 14 bắt về nhưng dần dần bà cũng bị thâm tình của ông làm cho cảm động. Hơn nữa Louis 14 là người đàn ông vô cùng tuấn, dũng mãnh nên sau đó Mary Catherine cũng bắt đầu khống chế nổi bản thân mình mà ông ấy. Kể từ khi hai người họ phát sinh quan hệ, mùi hương cơ thể bà dường như hoà quyện với mùi hoắc hương đầy nam tính của ông ta càng trở nên mê hoặc. Bởi vậy, từ đó trở , Louis 14 càng say mê mùi hương điên đảo chúng sinh này, khiến mùi hương thơm mát đó như thấm vào từng mạch máu. Bởi vậy, hậu nhân của ông ta coi mùi hoắc hương này như là đặc trưng cho quyến rũ của đàn ông.”

   Lạc Tranh nghe xong ngơ ngẩn cả người, lâu mới thốt lên, “Chuyện này quả thể tưởng tượng nổi, Mary Catherine này có thực tồn tại trong lịch sử hay đây? Chuyện này khiến mình nhớ đến Hương phi, nhưng mà câu chuyện về Mary Catherine dường như có phần thần kỳ hơn.”

   “Truyền thuyết bao giờ cũng mang theo sắc thái thần bí, theo như mình phân tích, nếu như Mary Catherine tồn tại, cũng như Hương phi thời Thanh triều, mùi thơm cơ thể so với những người bình thường ràng hơn chút. Mình nghĩ Mary Catherine hẳn là rất thích hoa, còn dùng hoa làm thực phẩm, hơn nữa còn hiểu cách phối hợp giữa các loại hoa với nhau. Cậu cũng biết, mùi hương cơ thể thể dễ dàng thay đổi, nhưng Louis 14 ở bên bà ấy cả ngày lẫn đêm, ông ta tự nhiên bị ảnh hưởng bởi phong cách ăn uống cũng như thói quen của bà ấy. Cho nên dần dần về sau, ông ta cũng có mùi thơm nhất định cơ thể. Trong cơ thể đàn ông vốn tồn tại mùi hương tự nhiên, lại được dung hợp thêm bởi hoàn cảnh bên ngoài, sản sinh ra loại hợp chất đặc biệt, hợp chất này thẩm thấu vào trong máu, tự nhiên hình thành mùi thơm của cơ thể.

   “Nhưng mà chuyện đó với mùi hoắc hương có quan hệ gì?”

   “Cậu cũng biết đó, mùi hoắc hương bắt đầu xuất từ thời Louis 14, việc này có được ghi lại trong lịch sử. Mùi hoắc hương nhàn nhạt đó có mặt khắp nơi, là loại khí cương liệt, mang theo mê hoặc tràn đầy sinh lực mạnh mẽ. Người đời sau vẫn muốn lưu giữ mùi hương này, cho nên mới có thể truyền lại tới ngày nay. Nhưng rất tiếc, phần lớn đều là trải qua quá trình điều chế công nghiệp hoặc chiết xuất từ phòng thí nghiệm. Cho dù có tinh luyện từ thực vật chăng nữa cũng phải mùi hoắc hương thuần khiết. Năm đó, mình từng có may mắn ngửi qua mùi hoắc hương chân chính, nó giống hệt như mùi hương chiếc áo khoác này. Cho nên mình mới dám khẳng định như vậy. Mùi hương này là do cơ thể con người phát ra, lan toả khắp toàn thân, mà chủ nhân của chiếc áo này thân phận cũng hề đơn giản, chừng đó chính là hậu nhân của Louis 14. Huyết thống là chuyện thể nào sửa đổi, mà mùi hương trong huyết thống lại càng cách nào sửa đổi.”

   “Rốt cuộc mình cũng biết vì sao người Pháp lại lãng mạn như vậy. ra là từ đời cha ông họ, từ trong xương cốt chứa lãng mạn rồi.” Lạc Tranh thực bị chuyện này làm cho kinh hãi.

   “Về sau thế nào, số phận của Mary Catherine ra sao? Mình nghĩ nhất định rất bi thảm. đời chẳng mấy người tình có thể có kết cục hạnh phúc, nếu tại sao trong lịch sử lại hề đề cập đến tên của bà ấy.”

   “Cậu đoán đúng, lịch sử vĩnh viễn chỉ ghi lại những vầng hào quang mà thôi.” Lưu Ly lại ngồi xuống bên giường, than .

   đến Mary Catherine, truyền thuyết về bà ấy cũng hề đơn giản. Lúc Louis 14 tấn công quốc gia châu Âu kia, xuất thân của bà ấy cũng là con cháu hoàng gia. Sau khi Louis 14 đưa bà ấy về Pháp, ngày đêm ân ái, đương nhiên lạnh nhạt với những phụ nữ khác. Có thể dễ dàng tưởng tượng ra bà ấy phải chịu đựng ghen ghét tới cỡ nào. Hơn nữa, những lời đồn đại hay về thân phận của Mary Catherine ngừng nổi lên, mà mùi hương người Louis 14 lúc này lại bị coi như bị phù phép. Tất cả người trong dòng Bourbon đều hùa vào phe, bà ấy là phù thuỷ, là thân của cái ác. Nếu đem bà ra xử tử, khiến cả vương triều ngày càng lụn bại. Nhưng L

   ouis 14 thực bà ấy chân thành, thà vứt bỏ vương vị cũng muốn mất bà. Chuyện này càng khiến thành viên trong hoàng gia vô cùng giận dữ. Do đó, nhân lúc Louis 14 vắng mặt, họ bắt bà ấy, đến khi Louis 14 trở lại cung điện “Nữ thần” chỉ còn mùi hương của bà lưu lại mà thôi.

   “Bọn họ làm gì bà ấy?” Tâm tình Lạc Tranh theo tình tiết của câu chuyện xưa cũng nổi lên vài phần bi thương.

   “Tại các quốc gia phương Tây thời đó, nếu bị coi là phù thuỷ đều phải bị hoả thiêu, bởi bọn họ tin rằng, chỉ có hoả thiêu mới có thể đốt cháy hết thảy mọi hắc ám.”

   Lưu Ly khẽ lắc đầu, “Khi Louis 14 biết người phụ nữ mình thương nhất đời bị thiêu sống, tâm trạng dần trở nên chán nản, cuối cùng buồn rầu mà chết. Đoạn lịch sử bi thảm như vậy đương nhiên được ghi lại.”

   Lạc Tranh than tiếng, những loại hình phạt hắc ám trong lịch sử đúng là nhiều đếm xuể, “ như vậy, mùi hoắc hương kia vốn có nguồn gốc vô cùng cao quý, ít nhất Mary Catherine và Louis đều là người mang huyết thống hoàng gia.”

   “Phải, người bọn họ ít nhất đều mang hai dòng máu quý tộc. Có thể , nếu như hậu nhân của Mary Catherine và Louis 14 thực tồn tại, bọn họ cũng giống như những hoá thạch sống vậy, đối với việc nghiên cứu lịch sử có giá trị cực kỳ lớn. Bởi vì huyết thống của bọn họ so với những hậu nhân của Louis 14 và những người phụ nữ sau này còn chính thống hơn nhiều.”

   Lạc Tranh quả thực sợ hết hồn, trong lúc nhất thời nghĩ đến cảnh Thương Nghiêu bị người ta lột trần, kéo vào phòng thí nghiệm cắt thành từng mảnh để nghiên cứu.

   “Lưu Ly... Mình...mình thực dám tưởng tượng, mình nghĩ phải là ta đâu. Nếu như hậu nhân của Mary Catherine thực tồn tại, trải qua nhiều năm tháng như vậy, huyết thống của bọn họ phải thuần Pháp mới đúng.”

   “Vậy cũng chưa chắc, ai quy định thể kết hôn với người ngoại quốc chứ? Nếu cậu cùng với vị Thương Nghiêu tiên sinh kia kết hôn, cục cưng của hai người phải là con lai rồi sao.” Lưu Ly đột ngột thốt lên câu này.

   Lạc Tranh đờ người ra, lúc sau mới khẽ chớp mắt, “Lưu Ly, cậu đừng bậy, mình cùng ta.... thể nào.”

  2. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 7: Hậu quả của việc bội ước
   “Nếu mình là cậu, mình giữ chặt lấy ta, dù gì ta cũng là người đàn ông rất có giá trị nghiên cứu nha.” Lưu Ly thấy tâm trạng Lạc Tranh dường như khá lên chút ít, giọng cũng trở nên thoải mái hơn trước.

   Lạc Tranh bất đắc dĩ lắc đầu, “Cậu là làm thí nghiệm nhiều đến điên rồi, ta là người, đâu phải vật thí nghiệm. Hơn nữa, đừng đến thân phận nay của ta còn chưa thể xác định, việc có phải là hậu nhân của vương thất Louis hay cũng có gì khác đây? Nước Pháp nay đâu còn chế độ hoàng gia, nếu như lời của cậu là đúng ta cũng hệt như những người bình thường khác, đâu có cần khoa trương như cậu vừa .”

   “Cậu sai rồi, những dòng dõi tôn quý đó là phần của lịch sử thể phớt lờ. Có lẽ ở bên cạnh cậu có rất nhiều người là hậu nhân của vương thất mà cậu hay biết. Bọn họ đương nhiên muốn giữ lại dòng dõi tôn quý của mình. Trừ phi họ cam tâm tình nguyện mai danh tích làm người bình thường, nếu , họ đều là người ưu thích hoạt động tại thương giới hoặc chính giới. Đương nhiên, thời đại này ai lo lắng việc khôi phục vương triều nữa, mà hậu nhân của vương thất cũng tuyệt đối có loại ý tưởng nhàm chán này.”

   Lạc Tranh dựa người vào đầu giường, ánh mắt lướt qua chiếc áo khoác của Thương Nghiêu, “ ta có phải dòng dõi vương thất hay đối với mình đều có quan hệ, mình cũng muốn cùng ta có bất kỳ quan hệ nào hết.”

   Lưu Ly thấy tâm tình nàng lại trùng xuống, khẽ cắn môi, “Vậy cậu có dự tính gì ?” Thân là bạn tốt của Lạc Tranh, Lưu Ly đương nhiên hy vọng nàng có thể sớm rời khỏi Ôn Húc Khiên. Nhưng những chuyện vốn ra dễ dàng lại thường rất khó thực . Cũng giống như chuyện này vậy, bất luận người nào trông thấy cũng đề xuất Lạc Tranh nên ly hôn. Nhưng mà chỉ khi nào tình huống kiểu này rơi lên chính bản thân họ, họ mới cảm thấy khó xử. Cho dù bây giờ xã hội coi trọng phụ nữ hơn rất nhiều, nhưng cũng có được mấy người phụ nữ đủ dũng khí đứng ra ly hôn đây?

   Phụ nữ so với đàn ông vẫn luôn có khác biệt như vậy.

   Cái phụ nữ cần chỉ là giá trị bên trong mà cả bên ngoài nữa. Mấy năm nay, tuổi thanh xuân của Lạc Tranh đều dành ở bên cạnh Ôn Húc Khiên, sau khi ly hôn rồi, bản thân nàng nhất định phải chịu thua thiệt. Mặc dù dư luận xã hội vẫn sau khi ly hôn phụ nữ có thể có cuộc sống tốt hơn, nhưng thực tế ly hôn vẫn là ly hôn. Phụ nữ thất bại trong hôn nhân luôn bị người ngoài dị nghị, đây chính là điều bất công nhất đời.

   Lạc Tranh lắc đầu, “Mình cũng biết, mình chỉ muốn yên tĩnh nghỉ ngơi chút.”

   “Vậy ở lại đây với mình , văn phòng cũng đừng có tới nữa. Tại sao lại phải vì tên khốn kiếp kia mà bán mạng chứ?” Lưu Ly lên tiếng.

   Lạc Tranh gật đầu, nàng cũng muốn tới văn phòng. Giờ khắc này, nàng chỉ muốn yên tĩnh nghỉ ngơi cho tốt, suy nghĩ xem xử lý mối quan hệ hôn nhân này ra sao cho ổn.

   “Khả Khả, Luật sư Lạc có tới ?”

   “Thực xin lỗi, Ôn luật sư. Luật sư Lạc còn chưa tới văn phòng.”

   “Gọi di động cho ấy.”

   “Di động của Luật sư Lạc tắt máy rồi.”

   Ôn Húc Khiên khẽ thở dài hơi, cúp điện thoại nội bộ, nhìn tấm ảnh chụp Lạc Tranh đặt bàn làm việc, ánh mắt có chút u tối. Chỉ nghe “cộp” tiếng, khung ảnh liền bị úp xuống.

   Cửa phòng làm việc bị đẩy ra, Diêu Vũ bước vào, thấy vậy liền cười, đem cửa phòng đóng lại cẩn thận, lắc hông bước tới trước mặt Ôn Húc Khiên, nũng nịu lên tiếng, “Sao vậy, sao lại tức giận dữ đến thế?”

   còn chưa gõ cửa bước vào!” Sắc mặt Ôn Húc Khiên nhìn qua lộ vui, giọng cũng lạnh băng.

   Diêu Vũ chu cái miệng , đưa tay ôm .

   “Húc Khiên, sao vậy, trước kia em cũng thường xuyên gõ cửa bước vào mà. Được rồi, là em sai, đừng giận nữa.”

   Sắc mặt Ôn Húc Khiên có chút dịu xuống, “Có chuyện gì?”

   “Người ta nhớ được sao? Thấy Luật sư Lạc còn chưa tới, liền lén chạy tới đây tìm .” Diêu Vũ bày ra bộ dạng ngây thơ vô tội.

   biết Luật sư Lạc đáng sợ tới mức nào đâu, em cũng lại ấy.”

   tìm ấy?” Mi tâm Ôn Húc Khiên khẽ nhăn lại, nhìn về phía Diêu Vũ.

   Diêu Vũ bị nhìn như vậy trong lòng cảm thấy hơi hốt hoảng, vội vàng nũng nịu nhào vào trong ngực , “Người ta chỉ là hiểu nổi, ta dựa vào cái gì để gả cho chứ? Nhưng đúng là được mở rộng tầm mắt rồi.”

   ấy là luật sư nổi tiếng ở đất Hongkong này, làm sao có thể lại được chứ.” Ôn Húc Khiên khẽ hừ lạnh tiếng.

   “Vậy...em lại ta, có thể tranh giành với ta hay ?” Diêu Vũ vừa , ánh mắt mang theo ý cười nịnh, ngón tay nhàng chạy loạn vòm ngực đầy khiêu khích, “Trong lòng , vị trí của ta nhiều hơn, hay là em nhiều hơn?”

   Ôn Húc Khiên khẽ nhếch môi, “Vậy phải xem thể thế nào.”

   “Đáng ghét, lần đầu tiên của người ta là dành cho , còn muốn người ta chứng minh thế nào đây...” Diêu Vũ vừa , bàn tay bắt đầu di chuyển xuống dưới, sau đó là đôi môi đỏ cũng chầm chậm dời xuống theo...

   “Như vậy, được rồi chứ...”

   “Còn chưa đủ.” Bàn tay Ôn Húc Khiên đưa lên xoa nắn đầu vai ta.

   Diêu Vũ nhếch môi cười, bàn tay sớm thể chờ đợi thêm nữa, khẽ kéo thắt lưng của ra, đưa tay luồn vào...

   Dục vọng kìm nén cả đêm trước của Ôn Húc Khiên hết thảy bị ta nhen nhóm, lời, ôm lấy ta bước vào phòng nghỉ.

   Trong chớp mắt, trong phòng nghỉ liền vang lên thanh rên rỉ cuồng loạn cùng tiếng thở gấp gáp...

   Lạc Tranh bừng tỉnh lại từ trong cơn ác mộng, ngồi dậy, bên ngoài cửa sổ, sắc trời ngả sang chiều muộn.

   Cơn gió mang theo chút ấm áp cuối ngày từ cửa sổ ùa vào, xen lẫn với chút mát mẻ đầu thu. Chân trần bước xuống giường, Lạc Tranh liền vào phòng khách.

   Lưu Ly chuẩn bị sẵn cho nàng bữa tối khá phong phú, còn để lại tờ giấy nhắn muốn tham gia diễn đàn chuyên ngành, có thể về muộn chút.

   Ngắm mình trong gương, đôi môi đào của Lạc Tranh khẽ động, tinh dầu của Lưu Ly quả nhiên có tác dụng rất tốt, ít nhất nhìn từ bên ngoài nhận thấy chút dấu vết nào. Chỉ là, nàng khẽ cử động đôi môi, cảm giác đau đớn liền tràn ngập trong lòng.

   Lạc Tranh biết , nỗi đau này là ở trong tim nàng chứ phải thân thể.

   Bước ra ngoài vườn, Lạc Tranh có chút ngơ ngác nhìn những đám mây nơi chân trời nhuốm màu hoàng hôn đỏ rực. Hoàng hôn quả thực rất đẹp, chỉ là nàng biết, ngày mai mình con đường như thế nào.

   nghĩ ngợi, chiếc xe rất quen mắt dừng lại phía bên ngoài hàng rào của căn nhà.

   Lạc Tranh bất giác ngẩn ra, nhận ra chiếc xe kia, khẽ nhíu mày, xoay người định bước vào nhà.

   “Tranh Tranh...” Từ phía sau, Ôn Húc Khiên vội vàng lên tiếng gọi, sau đó, nhanh chân chạy lên phía trước, kéo nàng lại.

   “Buông tôi ra!” Lúc này Lạc Tranh thực muốn nhìn thấy , hàng lông mày khẽ nhíu lại, cố sức giãy giụa.

   “Tranh Tranh, biết sai rồi, cùng về nhà được ? ... tối qua uống say, biết tại sao lại đối xử với em như vậy.” Ôn Húc Khiên ôm chặt nàng, kề sát vành tai lời xin lỗi, “Có lẽ là vì quá ghen rồi, em, thể chịu được ánh mắt người đàn ông khác nhìn em. Tranh Tranh, em nên mới mất lý trí như vậy.”

   tôi?” Lạc Tranh nhìn đầy thất vọng, “Nếu như đó là tình của , vậy tình của quả thực đáng sợ.”

   “Tranh Tranh...”

   “Được rồi, đừng nữa. về .” Lạc Tranh dứt khoát đẩy ra.

   “Tranh Tranh...” Ôn Húc Khiên tiến lên phía trước, chặn lấy cửa vào, nhìn chằm chằm nàng, “ phải làm thế nào mới có thể khiến em tha

   thứ?”

   “Tôi chỉ muốn yên tĩnh chút.” Giọng của Lạc Tranh có chút lạnh lùng, khe khẽ vang lên.

   được, em phải cùng về nhà!” Ôn Húc Khiên có chút bức bách, kéo mạnh cánh tay nàng.

   “Buông ra!” Lạc Tranh chỉ cảm thấy chỗ cánh tay đau nhói lên, trải qua việc tối qua, giờ toàn thân nàng đều thấy đau nhức.

   Khi hai người họ còn giằng co, Lưu Ly trở về thấy cảnh đó, tất cả túi đồ cầm trong tay đều ném thẳng xuống đất, tiến lên dùng toàn lực đẩy mạnh Ôn Húc Khiên ra, kéo Lạc Tranh trở về cạnh mình.

   “Ôn Húc Khiên, muốn làm gì?”

   Từ trước tới giờ, thái độ của Lưu Ly với Ôn Húc Khiên vốn mấy thiện cảm. Lại thêm việc tối qua khiến Lưu Ly càng thêm tức giận.

   Ôn Húc Khiên bỗng chốc gặp phải Trình Giảo Kim bất ngờ xuất , thái độ lộ vẻ vui, “Đây là chuyện giữa vợ chồng chúng tôi, người ngoài bớt can thiệp chút hơn.”

   Lưu Ly nghe xong, càng thêm tức giận.

   “Vợ chồng? Lúc này mới nhớ ra ấy là vợ sao? Tối qua sao nghĩ tới chuyện đó?”

   “Tôi...” Ôn Húc Khiên nhất thời lắp, lúc sau, khôi phục lại vẻ ôn nhu, nhìn về phía Lạc Tranh, “Tranh Tranh, biết tối qua mình rất khốn nạn, nhưng xin em tin tưởng , uống say, về sau tuyệt đối đối xử với em như tối qua nữa. Tranh Tranh, cùng trở về, được ?”

   từ bỏ ý nghĩ đó . Tiểu Tranh cùng trở về đâu.” Lưu Ly hận đến mức thể tống cổ ngay lập tức, “Còn nữa, đây là nhà tôi, phải nơi muốn đến đến. Nếu còn chịu , tôi báo cảnh sát.”

   “Tranh Tranh...”

   “Lưu Ly...” Lạc Tranh thấy bộ dạng tức giận tột cùng của Lưu Ly, khẽ lên tiếng, “Mình muốn chuyện với ta chút.”

   “Gì chứ? Cậu còn muốn chuyện với ? Loại người đó còn gì để chứ?” Lưu Ly có chút giật mình.

   “Lưu Ly, cậu vào nhà trước . Yên tâm, mình biết chừng mực.” Lạc Tranh khẽ thở dài, .

   Lưu Ly cũng còn cách nào, đành gật đầu, vào nhà.

   “Tranh Tranh...” Ôn Húc Khiên thấy thái độ của Lạc Tranh có chút hoà hoãn, liền mừng rỡ tiến lên phía trước. đợi kịp mở miệng, Lạc Tranh liền lên tiếng trước.

   “Húc Khiên, tạm thời tôi trở về. Về chuyện tại văn phòng, là ông chủ, mọi chuyện tự xử lý là được rồi. Sở dĩ tôi muốn chuyện với , đơn giản là việc có liên quan tới tập đoàn thần bí kia. Tôi nhận lời làm cố vấn pháp luật cho họ, đương nhiên phụ trách đến cùng. Việc này chẳng quan hệ gì tới hết, chẳng qua tôi muốn để người ta Lạc Tranh là người giữ lời hứa mà thôi. nhiều quá rồi, về .”

   “Tranh Tranh...” Ôn Húc Khiên thấy thái độ của nàng vô cùng dứt khoát, khỏi sững sờ, lúc sau mới thấp giọng cất tiếng, “ phải em định ly hôn với chứ?”

   Lạc Tranh nhìn , trong mắt lộ ra chút phức tạp, lúc lâu sau mới trả lời, “Tôi cũng muốn làm người quá tuyệt tình. Nhưng mà, trong lòng vĩnh viễn cách nào vượt qua hố sâu ngăn cách đó, cho dù hôm nay chúng ta ly hôn, sau này cũng ly hôn mà thôi.”

   , Tranh Tranh, cam đoan với em, chuyện tối qua bao giờ có lần thứ hai.” Vẻ mặt Ôn Húc Khiên đầy quả quyết, “Tin tưởng lần, được ? Tranh Tranh, thể có em. em, mất em đồng nghĩa với việc mất sinh mạng mình.”

   “Húc Khiên, . Hai ngày tới tôi có vụ kiện phải xử lý ở ngoài. Chúng ta tạm thời xa nhau cũng tốt, ít nhất để cho hai bên có thời gian bình tĩnh lại.” Lạc Tranh có chút mệt mỏi, giọng , “Cho nên, đừng tới tìm tôi nữa. Nếu tôi muốn về, tự mình trở về. cũng nên hiểu tính cách của tôi.”

   Ôn Húc Khiên thấy cách nào khuyên được nàng, đành gật đầu lia lịa, “Vậy...được rồi. Tranh Tranh, biết em dễ dàng tha thứ cho , nhưng luôn chờ em trở về.”

   Tâm tình Lạc Tranh lúc này quá mệt mỏi, khẽ chớp mắt, xoay người bước vào nhà.

   Phía bên ngoài, Ôn Húc Khiên nhìn chằm chằm theo bóng lưng Lạc Tranh dần biến mất, con mắt khẽ híp lại...

   Mấy ngày tiếp theo cứ chầm chậm trôi qua, Lạc Tranh vẫn ở lại nhà Lưu Ly. Ban đầu, nàng muốn trở về căn hộ của mình nhưng Lưu Ly đồng ý, sợ Ôn Húc Khiên lại đến quấy rầy, lại viện lý do sống mình ở đây cũng buồn nên nhất định giữ Lạc Tranh ở lại.

   Lạc Tranh biết Lưu Ly có lòng tốt nên cũng cự tuyệt nữa. Lúc tâm tình đơn đương nhiên hy vọng có người bạn thân ở bên cạnh, lại thêm ngày hẹn qua bên sòng bạc ở Macau càng lúc càng gần, cho nên nàng cũng muốn lãng phí thời gian chuyển chuyển lại. Mấy ngày này, nàng đều ở nhà của Lưu Ly tìm kiếm số tài liệu cho chuyến Macau sắp tới.

   Lạc Tranh vốn là người như vậy, chỉ cần bận rộn, nàng quên rất nhiều chuyện. Cho dù là chuyện vui hay chuyện buồn, lúc làm việc nàng vứt bỏ hết thảy tạp niệm trong đầu để chuyên tâm vào đó.

   Rốt cục, Lạc Tranh cũng sắp xếp ổn thoả phần tài liệu liên quan đến trạng các sòng bạc ở Macau. Khẽ xoa bóp cần cổ đau nhức, vừa quay đầu lại, Lạc Tranh liền nhìn thấy cái áo khoác của Thương Nghiêu treo mắc.

   Những lời của đêm hôm đó lại xuất trở lại ràng trong đầu nàng.

   “Tâm lý của em còn chưa chuẩn bị tốt, vậy tối nay tôi tạm thời để cho em , để cho em hiểu ràng bản thân mình thực muốn gì cũng là chuyện tốt. Nhưng mà, đêm mai, phải ngoan ngoãn trở về đây, nghe hiểu rồi chứ?”

   chịu nghe lời cũng thành vấn đề. Tôi có rất nhiều biện pháp khiến em phải ngoan ngoãn trở lại. Tranh, em thông minh như vậy, nên biết làm thế nào mới có thể khiến tôi cảm thấy vui vẻ...”

   Tâm tư Lạc Tranh có chút run rẩy. ba ngày trôi qua, chắc hẳn là chỉ đùa thôi. Ba ngày nay, sóng yên gió lặng, chút động tĩnh bên cũng thấy.

   Nghĩ như vậy, tâm tình bất an của Lạc Tranh cũng dần bình tĩnh lại. , có lẽ làm ra chuyện gì nữa...

   Cứ như vậy, lại qua ngày nữa, Lạc Tranh cùng Lưu Ly mua sắm trở về nhà lúc sắc trời ngả sang chiều muộn.

   “Tiểu Tranh, cậu thực quyết định đêm mai Macau? Lưu Ly xoay chìa khoá, có chút lo lắng nhìn nàng. Hai ngày nay, khí sắc của Lạc Tranh khá hơn nhiều, nhưng nghe tới chuyện Lạc Tranh lập tức qua sòng bạc bên Macau khiến Lưu Ly thực có chút lo lắng.

   Lạc Tranh nhận ra tâm tư của bạn thân, cười , “Lưu Ly, cậu yên tâm , mình qua bên đó để làm việc chứ đâu phải đánh bạc. Cho dù bị thua hết tiền, mình cũng gọi cậu tới đón.”

   “Tiểu Tranh, lúc này mà còn đùa được. Cậu biết mình lo đến cỡ nào đâu. Tuy Macau với Hongkong cách nhau xa, nhưng nơi cậu tới là sòng bạc, chỗ đó tốt xấu lẫn lộn, loại người gì cũng có. Hơn nữa đối phương lại vô cùng thần bí, mình thực sợ cậu gặp phải chuyện gì.” Lưu Ly khẽ lên tiếng.

   “Yên tâm , mình làm luật sư nhiều năm như vậy, có chuyện gì là chưa từng gặp qua. Nếu yểu mạng chết lâu rồi. Mình nhận lời với người ta, cho dù có nguy hiểm cũng phải kiên trì làm.” Lạc Tranh vừa vừa đưa tay mở cửa, “Hơn nữa, lúc này chỉ có công việc mới có thể khiến mình...”

   “Rầm...” được nửa, sắc mặt Lạc Tranh đột nhiên tái mét, cánh cửa mở ra lập tức bị đóng sầm lại. Nàng xoay người, lưng áp lên cánh cửa, hô hấp cũng trở nên dồn dập.

   Lưu Ly bị bộ dạng của nàng làm cho sợ hết hồn, “Tiểu Tranh, cậu sao vậy? Trong phòng có gì thế?”

   Lạc Tranh quả thực hồn phi phách tán, lại thấy Lưu Ly muốn bước vào, vội , “Lưu Ly, cậu...cậu khoan hãy vào nhà.”

   “Có chuyện gì vậy?” Lưu Ly trong lúc nhất thời tay chân cũng cuống cả lên, “ phải...có trộm ở trong nhà đấy chứ?”

   , phải vậy.” Lạc Tranh cũng biết nên giải thích thế nào, lo lắng nhìn bạn, “Lưu Ly, tóm lại cậu đừng nên vào nhà, chờ mình gọi, lúc đó cậu hãy vào.”

   Lưu Ly cũng hiểu ý của Lạc Tranh rốt cục ra sao, chỉ đành gật đầu.

   Cả người Lạc Tranh áp lên cánh cửa, cảm giác run rẩy cùng sợ hãi từ sâu trong nội tâm lan toả khắp toàn thân, lòng bàn tay cũng ướt đẫm mồ hôi. Khẽ hít sâu hơi, nàng hơi nhích chân, mở cửa bước vào.

   Phòng khách nhà Lưu Ly đối diện với cửa chính cho nên rất thích treo những tấm ảnh thú vị hoặc tranh phong cảnh ở tường. Nhưng lúc này, cả phòng khách lớn như vậy mà tường chỉ có tấm ảnh mà thôi.

   , phải đó là tấm ảnh cỡ lớn mới đúng. Nhưng đó phải là tấm ảnh phong cảnh tuyệt đẹp mà Lạc Tranh vẫn thường thấy mấy ngày nay, mà là tấm ảnh chụp toàn thân cỡ lớn.

   Khuôn mặt người trong ảnh lên rất ràng, chính là nàng - Lạc Tranh. Trong tấm ảnh này, nàng có lấy chút quần áo nào người. Ngoài ra, trong ảnh còn có thân hình đàn ông cao lớn, khuôn mặt rắn rỏi, ngay cả những đường cong thân thể đều toát ra cương mãnh đầy uy lực.

   Trong tấm ảnh, nàng bị người đàn ông kia áp chặt vào vách tường, cánh tay đàn ông rắn chắc hoàn toàn ôm lấy thân hình mềm mại, nhàng giống như ôm chú mèo con. Vóc người cao lớn của hoà với vóc dáng kiều mỵ của nàng toát lên vẻ quyến rũ vô cùng.

   Bàn tay đàn ông dễ dàng nâng lên phần hông nhắn, vật cứng rắn nóng bỏng như lửa dưới hạ thân chôn vùi trong cơ thể nàng khiến người ta có thể dễ dàng cảm nhận được sức mạnh vô song của người đàn ông đó dù chỉ là nhìn qua ảnh chụp.

   Tấm ảnh chụp khổ lớn khiến người ngoài nhìn vào khỏi đỏ mặt tim đập loạn. Thân hình đàn ông cao lớn cùng thân hình phụ nữ xinh, nhìn vô cùng hoàn mỹ, mà ngay cả góc độ chụp của tấm ảnh cũng thu hút hết thảy mọi ánh mắt.

   Phải thừa nhận rằng góc độ chụp của tấm ảnh cực kỳ hoàn hảo, thể cảm giác nhu hoà, giống như tấm poster phim điện ảnh mỹ lệ mang đậm đam mê, bởi nó toát ra nét tà mị khiến người ta có cảm giác muốn phạm tội, lại cũng có thể coi đây là tấm ảnh nghệ thuật đỉnh cao bởi vẻ mặt của

   hai người trong ảnh vô cùng tự nhiên, ánh mắt của người phụ nữ tràn ngập màn sương mê ly còn ánh mắt người đàn ông mang đậm nét quyến luyến sâu sắc...

   Người đàn ông trong tấm ảnh đó phải ai khác mà chính là Thương Nghiêu.

   điên rồi!

   điên rồi!

   Đây là ý nghĩ đầu tiên xuất trong đầu Lạc Tranh. Sững người trước việc xuất trước mắt, toàn thân nàng tự chủ được mà phát run lên, vội vàng chạy thẳng vào phòng khách, dùng hết sức giật tấm ảnh kia xuống.

   “Tiểu Tranh...” Lưu Ly nhịn được bước vào, thấy vẻ mặt Lạc Tranh tái nhợt, lại đem vật gì đó dấu ra sau lưng, thể cất tiếng hỏi, “Đó là cái gì thế?”

   Lưu Ly lại đưa mắt nhìn xung quanh phòng khách, nhịn được sợ hãi kêu lên, “Trời ơi! Có người xông vào đây sao?”

   Những tấm ảnh phong cảnh đẹp đẽ vốn được treo tường giờ bị ném vào góc sàn nhà, chỉ còn lại bức tường trống rỗng.

   Trong lòng Lạc Tranh vẫn ngập tràn sợ hãi, ngón tay gắt gao nắm chặt lấy tấm ảnh phía sau lưng, cũng may là khoảng cách với Lưu Ly vẫn còn đủ, nếu chỉ cần tiến thêm bước Lưu Ly nhìn thấy toàn bộ tấm ảnh.

   Tâm trí vẫn còn hoảng loạn, Lạc Tranh chạy thẳng vào phòng ngủ, vốn nghĩ tới đem tấm ảnh kia thiêu huỷ, nhưng vừa ngẩng đầu lên, tâm trí còn chưa hoàn toàn tỉnh táo lại bị phen kinh hoàng khiến hai mắt nàng trừng lớn.

   Bức tường trong phòng ngủ giờ cũng dán chi chít những tấm ảnh như vậy. Trong mỗi tấm ảnh đó, đều là nàng cùng Thương Nghiêu ở những tư thế hoan ái khác nhau, thậm chí còn có cả ảnh chụp vào đêm tân hôn của nàng...

   Lạc Tranh chút nghĩ ngợi, gần như nổi điên đem tất cả ảnh dán tường xé xuống, sau đó đặt vào trong chiếc hộp lớn, châm lửa thiêu huỷ.

   Khi nàng làm xong hết thảy, rốt cục mệt mỏi ngã ngồi sàn, nhìn xem đống ảnh kia dần dần biến thành tro bụi, tâm tình lại nổi lên cảm giác kinh hoàng.

   Thương Nghiêu vẫn là người đàn ông duy nhất khiến nàng cảm thấy sợ hãi. phải bởi vì hành động của tàn nhẫn đến cỡ nào mà bởi vì nàng cách nào suy đoán được những hành động đó. Chính vì biết nên nàng mới cảm thấy hoảng sợ, bởi vì nàng thể lường được tiếp theo xảy ra chuyện như thế nào nữa.

   Những tấm ảnh này, nhất định là do dán lên!

   ... biết ràng nàng ở nơi này, những thế, còn vào hẳn trong phòng, nghênh ngang đem những tấm ảnh như vậy dán lên tường.

   Đây là cảnh cáo của đối với nàng sao?

   bắt đầu hành động!

   Lạc Tranh chỉ cảm thấy nơi ngực càng lúc càng nặng nề, cảm giác như có bàn tay to lớn bóp chặt lấy cổ nàng, khiến cho nàng cách nào hô hấp.

   Thương Nghiêu! Người đàn ông này quả nhiên có đầy đủ thủ đoạn, tuy hề lên tiếng nhưng vẫn có thể uy hiếp đối phương cách hiệu quả.

   “Cốc cốc cốc...” Lưu Ly nhàng gõ cửa bước vào, thấy đống tro cháy hết trong chiếc hộp, lo lắng hỏi, “Tiểu Tranh, rốt cục xảy ra chuyện gì?”

   Vừa rồi Lưu Ly kiểm tra vòng tất cả các phòng lớn trong nhà, bị mất đồ, cũng có thứ gì bị hư hại khiến càng cảm thấy kỳ quái.

   Mà kỳ quái nhất, chính là phản ứng của Lạc Tranh.

   Lạc Tranh còn khí lực để trả lời nữa, mà cho dù còn khí lực cũng biết trả lời như thế nào. Nàng đưa mắt nhìn Lưu Ly, nhưng khoé miệng nhấc lên nổi.

   “Cậu đốt thứ gì thế?” Lưu Ly có chút khó hiểu cất tiếng hỏi.

   Lạc Tranh vô lực lắc đầu, lúc này, điện thoại di động của nàng lại vang lên hồi chuông vô cùng quỷ mỵ.

   Lạc Tranh giật mình xoay người lại, lời cũng vội cầm lấy di động, nhìn thấy tên hiển thị loé lên màn hình, ánh mắt nàng khẽ chấn động, hồi lâu sau liền cắn chặt răng, quay sang hướng khác , “Rốt cuộc muốn thế nào?”

   Đầu bên kia vang lên tiếng cười trầm thấp cực kỳ dễ nghe, lại mang theo sức cuốn hút vô cùng.

   “Trở về !”

   Tâm tư Lạc Tranh lập tức trùng xuống, “ điên rồi, là kẻ điên.”

   “Tranh, vì em mà điên có gì tốt?” Đầu bên kia vẫn vang lên giọng mang đậm ý cười của , “Bốn ngày rồi, nên về nhà thôi, nếu em còn về, tôi rất khó đảm bảo bản thân mình còn làm ra những chuyện gì nữa.”

   tự tiện đột nhập nhà người khác, chỉ riêng tội này đủ để kiện ra toà rồi.” Lạc Tranh hận đến mức muốn giáng cho bạt tai, cần nhìn cũng có thể tưởng tượng ra bộ dạng lười biếng đầy tà mị của lúc này.

   “Ha ha...” Tiếng cười của Thương Nghiêu lại vang lên, “Đây cũng là ý hay, nhưng mà, đến lúc đó, chỉ có mình Lưu Ly biết chuyện của hai chúng ta đâu. Tôi thích để cho tất cả mọi người biết chuyện này.”

   ...” Lạc Tranh vô thức nhìn thoáng qua Lưu Ly, thấy dùng ánh mắt lo lắng nhìn mình chăm chú, cố gắng đè nén lửa giận trong lòng, hạ giọng , “ chỉ là muốn gặp tôi mà thôi, được, tôi , xin đừng làm phiền những người khác nữa.”

   “Được!” Giọng của giống như đá tảng đè nặng ngực nàng, toát lên vẻ tà mị chịu nổi, “Tôi ở tại biệt thự, mau qua đây, tôi chờ em.”

   Lạc Tranh ném điện thoại di động, ngón tay khẽ run lên...

   Xe thẳng đường chạy tới biệt thự nơi lưng chừng núi, xuyên qua rừng cây xanh mướt. khí buổi tối khá trong lành, ánh trăng cũng vô cùng nhu hoà, nhưng mà lúc này Lạc Tranh chẳng có tâm trạng để hưởng thụ những thứ đó.

   Cầm lấy chiếc chìa khoá điện tử mở ra cửa chính, sải bước tiến vào đại sảnh ở tầng , ánh đèn dịu chiếu sáng nội thất vô cùng trang nhã và tinh xảo bên trong căn biệt thự.

   Đương nhiên, ánh đèn cũng soi rọi cả bóng dáng người đàn ông ngồi cách đó xa.

   Lạc Tranh đứng ở đó, sàn nhà lát đá cẩm thạch đen bóng in dấu bóng dáng cứng cỏi của nàng, ngay cả gương mặt nhắn cũng toát lên nét nghiêm nghị thể xâm phạm.

   “Em về rồi!” Thân hình cao lớn của Thương Nghiêu dựa nghiêng sofa, chiếc quần tây được cắt may khéo léo bao lấy đôi chân dài rắn chắc của gác lên bàn trà.

   Nút áo sơ mi nơi cổ rộng mở khiến lồng ngực màu đồng của như như .

   Ánh trăng chiếu qua cửa sổ sát đất giao hoà với ánh đèn trong phòng chiếu lên mái tóc đen của , toả ra sức thu hút khó cưỡng. Thương Nghiêu ngồi đó chăm chú nhìn Lạc Tranh, thấy nàng dùng chìa khoá tự mở cửa bước vào, khoé môi nhếch lên nụ cười hài lòng, hàng lông mày cương nghị cũng giãn ra, lộ nét phong tình.

   Lạc Tranh cắn răng bước lên phía trước, đem chiếc áo khoác vốn làm bạn với nàng mấy ngày nay ném lên người Thương Nghiêu. Nàng tiếng nào, chỉ là trừng mắt giận dữ nhìn .

   Thương Nghiêu nở nụ cười có chút mờ ám, lại vô cùng bao dung như thể nuông chiều đứa bé con. thu chân về, đứng lên, tiến tới gần nàng.

   “Sao vậy, sao lại giận dữ đến mức này?”

   dựa vào cái gì mà làm như vậy?” Trước khi đến đây, Lạc Tranh thực muốn nhìn thẳng vào hét to, thậm chí, nếu có thể, nàng muốn giáng cho bạt tai, nhưng mà...

   Khi nàng mở cửa bước vào nhìn thấy , trong nháy mắt, cảm giác uỷ khuất tự nhiên bộc phát. Nàng sợ loại cảm giác này, đáng lý ra nàng cần phải oán hận mới đúng.

   Chẳng phải dùng những thủ đoạn ác nghiệt ép nàng đến bước đường này sao?

   Nhưng...

   Vì cái gì mà lại nở nụ cười thoải mái như vậy?

   Giọng của sao lại trầm thấp cùng ấm áp như vậy?

   lẽ ra nên dùng loại giọng điệu tà ác cùng hành vi ma quỷ mà đối đãi nàng mới phải, nhưng vì sao... lại dịu dàng như thế?

   Thương Nghiêu nghe thấy câu chất vấn của nàng, ngón tay thon dài khẽ đưa lên vuốt ve gò má trắng mịn, nhàng cất tiếng, “Mới có bốn ngày ở bên cạnh tôi, sao em lại gầy đến thế này rồi?”

   Giọng của mang theo hàm ý đầy thương tiếc, sau đó than tiếng, “Sau này đừng cứng đầu ở lại nhà người khác như vậy nữa. Lưu Ly đó nhìn qua cũng biết là mẫu người cần được người khác chăm sóc, mà em lại tự chăm sóc chính mình, gầy mới lạ.”

   Lạc Tranh sững người, chăm chú nhìn Thương Nghiêu.

   “Nào, qua bên này!” Thương Nghiêu thấy bộ dạng ngơ ngác của Lạc Tranh, khẽ đưa tay véo chóp mũi xinh, bàn tay kia nắm lấy bàn tay bé, kéo nàng vào phòng ăn.

   bàn ăn, sắc, hương, vị đều đủ cả!

   Lạc Tranh nhìn thấy những thứ này có chút giật mình, bởi tất cả đều là những món nàng thích.

   “Đói bụng ? Phụ nữ lúc dạo phố chẳng chịu để ý những thứ khác nữa.” Thương Nghiêu khẽ ấn nàng ngồi xuống ghế, cầm lấy khăn ăn, kéo bàn tay nhắn về phía , tỉ mỉ lau từng ngón tay cho nàng, trong giọng mang theo sủng ái ràng, lại đầy tự nhiên giống như người chồng chờ vợ trở về.

   Lạc Tranh khó nhọc mới có thể cất lời...

   theo dõi tôi?”

   Thương Nghiêu ngước mắt lên, khoé môi nở nụ cười , cũng chút né tránh câu hỏi của nàng, “Đó gọi là theo dõi, mà là quan tâm. Nếu , tôi làm sao biết được em ngốc nghếch dạo phố suốt cả ngày đến cơm cũng chịu ăn.”

   “Ở nhà của Lưu Ly dán loại ảnh đó chính là cách quan tâm của ?” Lạc Tranh cố đè nén lửa giận trong lòng, người đàn ông này trước giờ luôn thần bí khó lường, nếu tại nàng nổi giận chẳng được lợi gì, thà rằng bình ổn tâm trạng để cùng giải quyết mọi chuyện.

   “Loại ảnh nào cơ?” Thương Nghiêu ngước mắt nhìn, con ngươi đen sẫm nhìn thẳng vào đôi mắt nàng, khoé môi nhếch lên nụ cười tà ác.

   Lạc Tranh nhớ tới những tấm ảnh kia, sắc mặt khẽ ửng hồng, cắn môi, “ đừng giả bộ vô tội.”

   Sau khắc, nàng nghe được tiếng cười tà mị của .

   “Sao vậy, em xấu hổ?” Thương Nghiêu dịu dàng vuốt ve khuôn mặt thanh tú của nàng, từng ngón tay khẽ đan vào bàn tay nhắn, “Đó là minh chứng tình của chúng ta, những tấm ảnh như vậy, tôi vẫn còn rất nhiều.”

   “Tình ?” Lạc Tranh buồn cười nhìn , “ lại chuyện tình với tôi sao?”

   Bàn tay vuốt ve khuôn mặt xinh đẹp của nàng hơi ngừng lại, ánh mắt đầy ý cười cũng có chút giật mình, nhưng rất nhanh chóng khôi phục lại bộ dạng bình thản, nhàng nhếch môi nhưng hề tiếp tục đề tài vừa rồi.

   “Tôi biết em nhất định tức giận, nhưng làm như vậy, em chịu trở về sao? Để thu phục người phụ nữ kiêu ngạo như em, đây chỉ là thủ đoạn mà thôi.”

   “Trả phim ảnh lại cho tôi.” Lạc Tranh cũng muốn nhiều lời với , vươn tay ra, dứt khoát nhìn lên cầu của mình.

   “Được!” ngờ tới, Thương Nghiêu lại rất nhiệt tình nhận lời, xoay người bước ra khỏi phòng ăn, bao lâu sau, quay trở lại trong tay cầm theo cái túi giấy đẩy tới trước mặt nàng.

   “Giờ em có thể ngoan ngoãn ăn cơm rồi chứ?”

   Lạc Tranh nghi ngờ nhìn , sao lại có thể nghe lời dễ dàng như vậy? Chả lẽ hôm nay mặt trời mọc đằng tây hay sao?

   Khẽ mở chiếc túi giấy, Lạc Tranh lấy phim ảnh bên trong ra, sắc mặt liền trở nên đỏ rực...

   “Sao có thể hèn hạ như vậy?” Nàng thể giận dữ lên tiếng. So với những tấm ảnh nàng thấy hôm qua, số ảnh này còn nóng bỏng hơn vài phần.

   Thương Nghiêu nhếch môi cười, ngón tay thon dài luồn vào trong mái tóc của nàng, khẽ ngồi sát lại gần, “Thứ này có gì mà gọi là hèn hạ. Đây chỉ là ảnh chụp mà thôi.”

   Lạc Tranh sững sờ, nghe ra lời của mang theo hàm ý, vội hỏi, “ còn thứ gì nữa?”

   Nụ cười môi Thương Nghiêu càng đậm hơn, ôm nàng vào lòng, bàn tay nhàng vuốt ve mái tóc dài óng ả, trầm giọng cất lời, “Thủ đoạn hạ lưu đương nhiên ngoài ảnh chụp còn có băng ghi và ghi hình nữa. Mặc dù tôi luôn khinh thường những thứ này, nhưng mà để em ngoan ngoãn nghe lời, xem ra cũng rất có tác dụng.”

   Trái tim Lạc Tranh bất giác lạnh cứng lại, khỏi thầm giễu cợt bản thân. ra là vậy, chẳng trách lại thoải mái đem phim ảnh trả cho nàng...

   “Tranh, em biết , tôi chỉ muốn em ngoan ngoãn ở lại bên cạnh tôi mà thôi. Chỉ đơn giản thế thôi. Chỉ cần em ngoan ngoãn nghe lời, tôi đối xử với em như vậy.” Thương Nghiêu khẽ cười, há miệng ngậm lấy vành tai nhắn của nàng.

   Toàn thân Lạc Tranh run lên, cảm giác ấm áp dâng lên trong cơ thể, lại thêm chút ngưa ngứa khó chịu lan tràn khắp toàn thân khiến nàng nhịn được khẽ thở dốc. Nhìn vào đôi mắt thâm thuý của , trong nội tâm dâng lên cảm giác bi thương...

   “Bé cưng, thân thể của em chỉ biết trung thành với tôi mà thôi, nhanh như vậy có phản ứng rồi.” hài lòng nhếch môi, ngón tay thon dài nhàng vẽ phác thảo đôi môi nàng.

   Động tác của mặc dù khá dịu dàng, nhưng thân hình cao lớn kia vẫn khiến người ta có cảm giác bị áp bách khó thành lời. Giọng thầm thấp của , nụ cười nhàng, từng ngón tay ôn nhu vuốt ve thân thể nàng... Lạc Tranh có thể cảm nhận được uy hiếp của , lại ngửi thấy mùi hoắc hương nhè , mang theo mê đắm quấn lấy nàng...

   cảm giác nhục nhã, uỷ khuất cùng tự ti dâng lên trong lòng khiến Lạc Tranh khỏi cười lạnh. Nàng đẩy ra, đứng dậy, ánh mắt như chiếc giếng cạn nhìn vào đôi mắt có chút ngạc nhiên của .

   muốn giữ tôi lại bên người phải để thoả mãn dục vọng bản thân sao? Được, hôm nay, tôi...để được toại nguyện.” Vừa dứt lời, ngón tay nàng đặt lên chỗ nút áo, giật mạnh ra, trong nháy mắt, nút áo rơi đầy đất...

  3. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 8: Biến bị động thành chủ động? (18+)
   Bởi mấy ngày nay Lạc Tranh liên tục tới văn phòng nên quần áo nàng mặc đều khá thoải mái, còn là bộ trang phục mang nặng tính nghề nghiệp lạnh lùng thường ngày nữa. Mái tóc đen dài óng ả rủ xuống, dưới ánh đèn nhu hoà chiếu vào, sáng lên cùng ánh trăng dịu dàng. chiếc áo len mỏng khoác ngoài áo sơ mi trắng cùng chân váy mềm mại dài tới gối càng tôn thêm vẻ quyến rũ mê người.

   Lạc Tranh đưa tay giật nút áo, từng chiếc, từng chiếc lạnh lùng rơi xuống nền đá cẩm thạch đen sẫm, nảy lên, văng tứ tán sàn.

   Lạc Tranh khóc, thậm chí ngay sắc mặt cũng vô cùng trầm tĩnh, giống như nữ thần chủ động lên tế đàn, cả thân hình xinh đẹp đứng trước mặt Thương Nghiêu, ngón tay di chuyển tới đâu, váy áo cũng theo đó mà rơi xuống.

   Thương Nghiêu vẫn ngồi nguyên ghế như trước, lẳng lặng nhìn từng cử động dị thường của nàng, vô thức khẽ nhíu mày. Có khoảnh khắc ngắn ngủi, nghĩ muốn tiến lên đem áo khoác choàng lên người nàng.

   Ánh mắt càng lúc càng toát lên vẻ thâm thúy khó lường. Khi chiếc váy mềm mại từ đùi Lạc Tranh rơi xuống nền nhà, pho tượng nữ thần kiều mỵ hoàn toàn ngự trị trong mắt , kích thích mọi giác quan cùng lý trí của .

   chủ động của Lạc Tranh so với những người phụ nữ từng có ý đồ câu dẫn thực giống nhau. Lạc Tranh có vẻ đẹp mê người đầy mị hoặc mà người nào có được. Đáng ra cần phải tiến lên ngăn cản hành động của nàng, bởi vốn khinh thường những phụ nữ sử dụng loại phương thức này để quyến rũ đàn ông. Nếu đổi lại là người phụ nữ khác, sớm xoay lưng bỏ , nhưng mà...

   Giờ khắc này, thân thể Thương Nghiêu dường như bị cố định xuống ghế, thể động, cũng muốn động.

   Đồ lót tinh xảo càng tôn lên da dẻ mịn màng của Lạc Tranh, nàng mặc là đồ lót đăng ten màu đen tuyền, càng tôn lên thân thể trắng muốt như ngọc, mềm mịn như bông, gò ngực tròn đầy lại thêm khe rãnh mê người dưới lớp đăng ten càng thêm phần sinh động, đôi chân dài thon thả biết bởi lý do gì mà run lên nhè , càng khiến người ta có cảm giác mê đắm…

   Lạc Tranh cũng có tiếp tục cởi đồ nữa. Cho tới giờ, dường như nàng vẫn còn chút ảo tưởng, ảo tưởng rằng người đàn ông kiêu ngạo như chấp nhận cách thức quyến rũ kiểu này, nhưng mà…

   “Tiếp tục cởi, món cũng chừa!” Giọng trầm thấp của vang lên, thoảng qua bên tai Lạc Tranh như làn gió, đem chút hy vọng cuối cùng của nàng đập tan tành.

   Trong lòng nàng khỏi dâng lên cảm giác lạnh băng, loại đàn ông như , sao có thể có lòng trắc ?

   Khi còn bất kỳ hy vọng nào, sắc mặt Lạc Tranh rốt cục cũng phát sinh biến đổi, bên môi nàng toát lên nụ cười, nhưng là nụ cười lãnh khốc, nét cười lạnh lùng lan tràn tận đáy mắt, khiến cho sắc đẹp của nàng càng trở nên câu dẫn, giống như mùi hương của cây túc tỏa ra ngào ngạt giữa đêm tối trời, đối với đàn ông thực có sức cám dỗ trí mạng.

   Từng món đồ lót tinh xảo được cởi ra, rơi xuống mắt cá chân nàng.Dọc theo đôi chân thon dài thẳng tắp, vòng eo mảnh khảnh có lấy chút mỡ thừa, bầu ngực tròn đầy với hai nụ hồng tươi tắn như đóa hoa đào chớm nở giữa mùa đông, bởi vì đột ngột mất bảo vệ mà khẽ run rẩy, nhưng mà bầu ngực mịn màng đó giờ lại có thêm vết bầm tím do bàn tay để lại…

   Hàng lông mày cương liệt của Thương Nghiêu khẽ nhăn lại, đứng dậy, đến trước mặt nàng, bàn tay rắn chắc chiếm giữ bầu ngực mê người, ngón tay thon dài dọc theo da thịt mềm mại xoa lên vết bầm tím...

   động vào em?” Giọng của Thương Nghiêu mặc dù khá trầm, nhưng có thể nhận vui trong đó, giống như tiếng sấm nổi lên nơi chân trời, đè ép lên tâm tình đối phương.

   Lạc Tranh chỉ cảm thấy nơi ngực có cảm giác nóng rát do nhiệt độ của ngón tay đem lại. Nàng thể thừa nhận, khi nam nữ phát sinh quan hệ, thân thể mỗi người đều có chút nhớ nhung cảm giác đó, giống như nàng giờ khắc này, mặc dù trong nội tâm đầy ắp cảm giác bi thống nhưng thân thể bị đụng chạm sớm trở nên mất cảnh giác, tựa như sớm quen với nhiệt độ của ...”

   ấy là chồng hợp pháp của tôi, cho dù có chạm vào tôi cũng là chuyện rất bình thường”. Lạc Tranh lạnh lùng nhếch môi, nếu thân thể khó có thể che dấu được cảm xúc, ít nhất cũng phải dùng ngôn ngữ đè nén lại.

   Thương Nghiêu nghe vậy, cảm giác như đôi môi mỏng của khẽ mím lại, chiếc cằm cương nghị toát lên vẻ lạnh lùng cùng kiêu ngạo, lời, chỉ nhìn thẳng vào ánh mắt lạnh lùng của nàng. Khi Lạc Tranh cảm thấy ánh mắt lạnh lùng của mình sắp bị nung chảy, lại nghe thấy bật lên tiếng cười .

   bé, em dối…”. Tiếng cười trầm khàn lại lần nữa vang lên.

   Ôn Húc Khiên còn có can đảm dám động vào người phụ nữ của .

   Ánh mắt lạnh lùng của Lạc Tranh bởi câu của Thương Nghiêu mà hoàn toàn bị phá vỡ. Nàng giật mình nhìn , nụ cười môi hệt thanh đao sắc bén, trong nháy mắt xé tan mọi rào chắn nơi trái tim nàng.

   Sao có thể như vậy? vì cái gì dám khẳng định nàng dối?

   ...”

   “Còn đau ?” Thương Nghiêu cúi đầu xuống, dịu dàng nâng khuôn mặt nhắn của nàng lên, ánh mắt thoáng đầy nét nhu tình, ngón tay có chút thô ráp khẽ vuốt bờ môi nàng...

   Trong lúc nhất thời Lạc Tranh thực có chút mê đắm, nhưng rất nhanh liền khôi phục lại cảnh giác.

   biết chuyện đêm đó? Làm sao biết được?”

   Lòng nàng bỗng nhiên thấy thắt lại. , vì cái gì đối với những chuyện liên quan đến nàng lại biết ràng như thế?

   “Muốn chú ý người có rất nhiều cách. Tranh, vào lúc này, em định tính toán mấy chuyện đó với tôi chứ?” Thương Nghiêu có chút hăng hái nhìn nàng, so với bộ dạng ăn mặc chỉnh tề của , nàng lại mảnh vải che thân quả thực rất đối lập.

   Lạc Tranh nhìn thoáng qua bản thân mình, vẻ mặt có chút lúng túng. lòng mà , nàng cũng chưa từng nghĩ tới bước tiếp theo phải làm như thế nào.

   Thương Nghiêu giống như nhìn thấu tâm tư nàng, khẽ nhếch môi cười: “Em là người phụ nữ thông minh, có thể trong lúc cùng tôi hoan ái, biết đâu em tìm được sơ hở để công kích lại. Chẳng hạn như lúc này, bé cưng, em dùng cách thức như vậy chẳng phải muốn tìm cách khiến tôi thả em ra hay sao?”

   Trong lòng Lạc Tranh nổi lên chút bi ai, ra, tâm tư của nàng sớm bị vạch trần trong mắt .

   “Đổi lại là những phụ nữ khác, tôi chẳng thèm ngó tới. Nhưng em giống như vậy, tôi thích em, càng thích từng cử động của em. Tôi muốn nhìn thử xem, rốt cuộc em có bản lãnh khiến tôi điên cuồng hay ?”

   Thương Nghiêu cúi xuống, ghé sát vành tai nàng khẽ thầm, “Hoặc là, em cũng chỉ thế này, thế kia…mà thôi. Tôi nghĩ, chỉ chốc lát nữa, tôi làm cho em điên cuồng. Em vốn là người phụ nữ thông minh, lần này giành lấy quyền chủ động phải tốt hơn sao?”

   Lạc Tranh rốt cuộc cũng hiểu được ý tứ của . thực là ma quỷ, ngừng dồn ép nàng từ lý trí đến thể xác. Đêm nay, khi bước qua cánh cửa kia, nàng cũng biết mong mụốn điều gì, nếu thể tránh, chẳng bằng làm như lời , thay vì bị khống chế, nàng khống chế lại .

   Phụ nữ, vốn vẫn thường hành động có chút cảm tính. Cho dù thông minh như Lạc Tranh, cũng thể vĩnh viễn duy trì tỉnh táo, nàng quá mệt mỏi, cũng quá cực khổ. Mấy ngày nay, gặp qua đủ loại chuyện cách nào giải toả, tại sao nàng phải tuỳ ý mặc cho hai tên đàn ông kia khi dễ mình như vậy chứ?

   ***

   Lạc Tranh nở nụ cười , nàng rất muốn giành lấy quyền chủ động, bởi vì nàng muốn nhìn xem nguời đàn ông này có phải cũng có lúc mất lý trí mà trở nên điên cuồng.

   “Nếu thích như vậy, tôi làm....” Đôi mắt trong veo cùa nàng mở to, khẽ ngước khuôn mặt nhắn lên, đôi môi đỏ mọng kề sát vành tai thầm, “Tôi thực muốn nhìn xem, ông trùm ngành xa xỉ phẩm danh tiếng lẫy lừng bị phụ nữ đùa bỡn đến mất lý trí thế nào…”

   Chiếc mũi thanh tú gương mặt xinh đẹp thanh thuần, lúm đồng tiền xinh xắn khẽ , gò má trơn mịn, từng đường nét vô cùng tinh tế, ràng là tuyệt đại mỹ nhân khiến người ta khó có thể cưỡng lại mà chỉ muốn ôm vào lòng.

   Thương Nghiêu đáng ra phải nổi giận, nhưng khuôn mặt nhắn của nàng cứ như vậy phiêu đãng xuất trước mắt , khiến có chút thất thần nhìn chớp mắt, kìm lòng được muốn cúi đầu hôn lên đôi môi nàng, lại bị nàng cười lạnh tránh được. Ngay sau đó, nàng giống như vị nữ vương vô cùng cao ngạo, nắm lấy bàn tay to của , thẳng đường vào phòng ngủ.

   Phòng ngủ lớn toát lên vẻ trang nhã hề xa lạ với Lạc Tranh, bởi bài trí nơi này giống hệt như căn biệt thự tại Paris.

   Lạc Tranh khẽ đẩy , Thương Nghiêu thuận thế ngã xuống giường. mặc dù có chút kinh dị việc nàng đột nhiên trở nên lớn mật, nhưng vẫn dùng ánh mắt đầy mê hoặc cổ vũ nàng, đôi gò má cương nghị nổi lên chút tà khí càng thêm thôi thúc lòng người.

   Lạc Tranh có vóc dáng thực quá mức hoàn mỹ, thân hình kiều mỵ khẽ tiến lên, cánh tay mềm mại như ngó sen nâng lên, đầu ngón tay mảnh khảnh nhàng vòng qua cổ , thấy ràng yết hầu nhấp nhô lên xuống, đôi môi căng mọng khẽ kầ sát đôi môi mỏng cùa Thương Nghiêu, thầm, “Tại sao, đàn ông các nguời đều thích bắt nạt phụ nữ như vậy?”

   Trong lòng Thương Nghiêu mơ hồ nổi lên chút cảm giác đau lòng, sau khắc, chợt cảm thấy môi có cảm giác vô cùng ấm áp. ngờ tới Lạc Tranh lại chủ động hôn lên môi , cánh tay rắn chắc vừa muốn ôm lấy nàng, cánh môi liền bị Lạc Tranh hung hăng cắn mạnh cái.

   “A...” Hàng lông mày của khẽ cau lại, trầm giọng kêu đau, khoé môi mơ hồ nổi lên mùi máu tanh, nhìn về phía Lạc Tranh, thấy nàng lạnh lùng nhếch môi cười, khôi khẽ lắc đầu.

   “Người phụ nữ nhẫn tâm!”

   “Nhẫn tâm còn ở phía sau, có dám hay ?” Lạc Tranh nhàng nửa quỳ nửa ngồi lên thân hình to lớn của , cặp đùi thon dài, bắp chân mịn màng, cùng với dáng vẻ thanh xuân mê người, lại thêm bầu ngực căng tròn, phối hợp với làn da trắng mịn như bạch ngọc khiến đàn ông nhìn vào nhịn được mà chảy nước miếng.

   “Được, hôm nay để mặc cho em xử trí!” Thương Nghiêu nở nụ cười tà. luôn luôn thích phụ nữ nhiệt tình, mà Lạc Tranh nhiệt tình tựa như còn có thêm chút phong tình.

   Lạc Trang nghe vậy, cười , liền đó đột ngột rời khỏi thân thể , “Là chính miệng , cho dù tôi làm gì cũng được động tay động chân, chỉ cần động chút coi như thua cuộc.”

   Thương Nghiêu hơi nhíu mày, xem như chấp nhận.

   Lạc Tranh chăm chú nhìn Thương Nghiêu, nụ cười của vẫn luôn tự tin như vậy sao? Nghĩ tới đây, nàng xoay người cầm lấy dây lưng, đem hai tay cột chặt vào đầu giường, khoé môi nở nụ cười lạnh lùng nhìn thẳng vào khuôn mặt tà mị của .

   Nàng thực biết mình làm như vậy có đúng hay nữa. Nàng chỉ biết rằng trong khoảng thời gian này, những uất ức dồn nén trong ngực nàng thực quá nhiều, nàng cũng cần có chỗ để phát tiết, dùng cách thức có thể khiến nàng thấy thoải mái để trút giận.

   Thương Nghiêu nhìn bộ dạng bị trói gô của mình, khỏi trầm giọng bật cười.

   “Thế này là sao?”

   thử xem?” Chỉ thấy Lạc Tranh bước đến chỗ tủ rượu, cầm lấy bình rượu đỏ sẫm. Nàng chẳng cần liếc nhìn cũng biết rượu ở nơi này quý giá đến chừng nào, thành thục mở nút bình rượu, ưu nhã chầm chậm đến trước mặt Thương Nghiêu, dưới ánh nhìn chăm chú của , đem dung dịch đỏ sẫm trong bình…từ từ rót xuống thân thể mình.

   Ánh mắt Thương Nghiêu càng lúc càng trở nên sâu thẳm.

   Màu đỏ sẫm của rượu dần dần lan ra thân thể nàng, từ từ chảy xuống hạ thân. Màu đỏ sẫm đối lập với làn da trắng mịn như bạch ngọc tạo nên cảm giác mãnh liệt đánh thẳng vào thị giác. Giờ khắc này, thân thể Lạc Tranh càng thêm mê hoặc dị thường, giống như nữ thần mang theo mùi hương thơm ngát từ từ nở rộ trước mắt Thương Nghiêu.

   Thương Nghiêu chỉ cảm thấy cổ họng khô cháy, biết Lạc Tranh vẫn luôn là phụ nữ đẹp nhưng nghĩ tới nàng còn có thể đẹp hơn. Lúc bình thường, kể cả khi nàng nhút nhát đứng yên ở đó, vẫn luôn có khát vọng cực đại với nàng.

   Vậy mà giờ, nàng lại chủ động lớn mật thế này, thậm chí còn khiến có chút khiếp sợ màn trước mắt, khiến càng thêm đói khát nhìn chằm chằm thân thể mê người kia, luồng nhiệt nóng từ bụng dưới dâng lên như nhu cầu sinh lý vô cùng tự nhiên.

   thực muốn đứng dậy đẩy nàng ngã xuống giường, nhưng mà hai tay lại bị dây lưng trói chặt, lúc này mới chợt nở nụ cười khổ, ra nàng thực có lòng muốn hành hạ .

   “Gấp gáp như vậy làm gì chứ?” Lạc Tranh thể thừa nhận, trong xương cốt của mỗi phụ nữ đều tiềm khí chất quyến rũ mê nguời. Và nàng cũng biết, vì sao đàn ông lại thích nghe người phụ nữ dưới thân mình phải lên tiếng cầu xin. Đó là bởi vì bản tính thích chinh phục trời sinh của đàn ông. Loại cảm giác chinh phục này ra chỉ đơn thuần tồn tại người đàn ông mà ngay bản thân phụ nữ cũng có, chẳng qua bởi nhiều năm đè nén dưới tư tưởng trọng nam khinh nữ khiến cho loại cảm giác này ở phụ nữ bị trói chặt mà thôi.

   Nhìn yết hầu Thương Nghiêu ngừng lên xuống, Lạc Tranh khẽ nhếch môi cười, cũng buồn nhìn đến ánh mắt , ngón tay còn vương mùi rượu nhàng phác hoạ hình dáng gương mặt cương nghị kia, cảm giác được hô hấp của càng lúc càng thô trọng, nàng khẽ thầm, “ cho phép nhúc nhích nha, chỉ cần nhúc nhích chút, coi như thua cuộc.”

   xong, nàng cầm lấy bình rượu đỏ trong tay khẽ nghiêng , phần rượu còn lại trong bình từ từ đổ xuống thân hình vạm vỡ của Thương Nghiêu...

   Thương Nghiêu nhìn nàng đến sững sờ.

   Sau khắc, thấy Lạc Tranh đem cái bình rỗng đặt lên bàn, cả thân hình nhắn lại nửa quỳ nửa ngồi người , làn môi thơm ngát khẽ lướt từng đường nét tinh tế khuôn mặt cương nghị. Bị nàng hôn lên từng chút, vừa muốn hôn đáp lại nàng, lại bị nàng khẽ cười né , nụ hôn nóng bỏng được thay thế bởi bàn tay bé, đường lướt xuống phía dưới...

   Dịch rượu khiến áo sơ mi của hoàn toàn ướt nhẹp, mùi rượu hoà quyện với hương thơm thân thể nàng, dịch rượu lạnh băng xen lẫn từng nụ hôn mềm mại ấm áp, nhất là khi nàng dùng đầu lưỡi có chút ngốc nghếch khẽ đẩy nút áo sơ mi của , đầu lưỡi mềm mại nhàng dán sát lồng ngực rắn chắc, mút vào từng chút rượu khiến cho toàn thân bị kích thích cực độ, bàn tay khỏi nắm chặt lại, lồng ngực bắt đầu phập phồng cao thấp.

   “Tiểu tinh đáng chết, em có từng đối với gã đàn ông khác như vậy hay chưa?” Giọng của dường như phát ra từ đan điền, mang theo chút run rẩy nhàng.

   “Đừng tức giận, mới là người đầu tiên thí nghiệm mà thôi.” Lạc Tranh cười mê hồn, bàn tay chút an phận trêu chọc người , cởi ra áo sơ mi, rồi sau đó lại chậm rãi dời xuống, buông lỏng quần dài của . Vật cứng rắn dưới hạ thân kia sớm căng lên, ngẩng cao đầu, khiến Lạc Tranh khỏi khiếp sợ.

   ***

   Thấy bàn tay siết chặt lại vì khó chịu, Lạc Tranh hài lòng nhếch môi cười, nụ cười của nàng lúc này đầy tà mị mang theo sức mê hoặc khó cưỡng, khiến người ta tiếc sinh mạng mà lao vào bẫy tình do nàng bày ra.

   Chỉ là, nụ cười này lại xuất phát từ nội tâm băng giá... từng chút từng chút hững hờ hành hạ người đàn ông phía đối diện.

   Lạc Tranh dứt khoát ngồi xuống nửa giường bên kia, nàng biết Thương Nghiêu nhìn mình chớp mắt, vì vậy đánh bạo tất cả thẹn thùng của bản thân, truớc mặt , đưa ngón tay bé thăm dò vào hoa viên bí mật giữa hai chân mình, cái miệng nhắn khẽ phát ra thanh kiều mị mê người.

   Thương Nghiêu ngờ tới nàng có thể to gan cùng cuồng dã như vậy, con nguơi đen sẫm khẽ nheo lại, ánh mắt đầy mê muội nhìn chăm chú vào ngón tay nàng, nhìn ngón tay dần dần thấm ướt dịch, màn này khiến cảm thấy cổ họng càng thêm khô cháy.

   “Tranh, em đẹp quá...”

   Có trời biết, thực muốn đè nàng xuống giường, nhấm nháp từng chút mềm mại của da thịt nàng, dùng mùi hương mê người cơ thể nàng để làm dịu cơn khát trong lòng.

   Ánh mắt chăm chú chớp của Thương Nghiêu khiến cho Lạc Tranh càng lúc càng lớn mật, nàng vừa thủ dâm vừa thở gấp gáp nhìn về phía , “Nghiêu…”

   từ này của nàng khiến cho xương cốt của Thương Nghiêu hoàn toàn mềm nhũn, chưa từng có phụ nữ nào dám to gan gọi tên như vậy. Mà nàng, chẳng những dám gọi, còn gọi bằng thanh đầy ái muội. Nương theo tiếng gọi mê người của nàng văng vẳng bên tai, lại nhìn đến ngón tay ngừng vùi chôn trong hoa tâm ấm áp, khiến cho máu trong người như muốn sôi lên, dục hoả ngừng điên cuồng tăng vọt. Bản thân lúc bình thường vốn có dục vọng to lớn với nàng, khung cảnh trước mắt lúc này khiến càng thêm sốt ruột khó nén nhịn.

   “Thích ?” Từ trong ánh mắt , Lạc Tranh đọc được khao khát cháy bỏng, giọng thân ngâm, “Nghiêu.. .nơi này là của , muốn hay ?”

   “Tranh... cho tôi!” Thương Nghiêu cũng nhịn được nữa, gân xanh trán nổi lên cuồn cuộn, gắt gao nhìn chằm chằm vào thân thể xinh đẹp của nàng, hô hấp thô cát tựa dã thú, quần lót dường như thể giữ được vật cứng rắn càng lúc càng phình lên, biểu nhẫn nại của tới mức đỉnh điểm.

   “Đừng động nha, Nghiêu, thua nhanh quá...” Lạc Tranh đâu có dễ dàng buông tha như vậy? Nàng vẫn như cũ bày ra tư thế vô cùng mê người, lại giữ khoảng cách nhất định với . Hạ thân bị kích thích càng lúc càng ướt đẫm, bàn tay bé nắm lấy bầu ngực chính mình, khẽ ngửa đầu cất tiếng kêu kiều, thực khiến cho Thương Nghiêu muốn điên cuồng mà xông vào cơ thể nàng hung hăng chà đạp.

   nhịn được nữa rồi! Thương Nghiêu nổi điên nhào về phía Lạc Tranh, dù cho hai tay cách nào nhúc nhích, cũng ngăn cản được ham muốn điên cuồng của với nàng.

   Lạc Tranh nở nụ cười mê người nhìn , có chút cao hứng khi chứng kiến bộ dạng mất khống chế kia, bên môi ánh lên đắc ý, “ thua rồi!”

   “Tôi nhịn nổi nữa. Tranh, cho tôi, được ?” Thương Nghiêu thất bại năn nỉ nàng.

   “Nhanh như vậy nhịn được rồi? Vậy cũng được.” Thân thể Lạc Tranh mềm mại như con rắn khẽ dựa vào bộ ngực vạm vỡ của , bàn tay bé dọc theo lồng ngực sớm bị mồ hôi làm cho ướt nhẹp thẳng đường xuống dưới, cuối cùng, đem thứ che chắn cuối cùng người giật xuống.

   còn bị đè ép bởi quần lót, cự long nhanh chóng thoát ra ngoài, tuy từng trải nghiệm cường thế của nhưng lúc này nhìn thấy vật cứng rắn ngừng ngẩng cao đầu kia vẫn khiến Lạc Tranh khỏi khiếp sợ, thầm nhủ may mà đem trói chặt.

   “Tranh…”

   “Như vậy giống chút nào.. .ngoan...” Lạc Tranh thấy khống chế được bản thân, cảm giác thành tựu trong lòng càng lúc càng lớn. Bộ dạng này cùa Thương Nghiêu trước giờ nàng chưa từng được thấy. Cho tới giờ, vẫn luôn là nguời vô cùng kiên định, chỉ có người khác bị thao túng mà thôi. Hôm nay nhìn thấy vẻ mặt thất bại cùng điên cuồng của , khiến trong lòng Lạc Tranh có cảm giác vô cùng thoả mãn.

   Bàn tay của nàng đặt lên vật cứng rắn nóng bỏng của , đôi chân thon dài nhàng quấn lấy bắp đùi tráng kiện, nàng dùng mềm mại của bản thân phác hoạ từng chút từng chút thân thể rắn chắc của , khiến toàn thân như rơi vào nước sôi lửa bỏng.

   “Tranh!” Thương Nghiêu cắn chặt răng, từng giọt mồ hôi ngừng xuống cho thấy cố nhẫn nhịn cám dỗ mãnh liệt tới mức nào. Thân thể cao lớn vặn vẹo ngừng, muốn Lạc Tranh đem dây lưng tay tháo xuống.

   thua rồi, chẳng lẽ còn muốn thua cách triệt để hơn sao?” Lạc Tranh nhếch môi cười, giống như nữ hoàng đầy quyền lực nâng lên bàn tay ngọc, nhàng vuốt ve lồng ngực rắn chắc của , thỉnh thoảng lại tăng thêm chút lực nơi tay. Nàng hơi cúi đầu xuống, nhàng liếm hôn từng chút cơ bụng cùa .

   “Tranh...”

   Ánh mắt Thương Nghiêu lúc này trở nên đỏ ngầu, tiếng từ cổ họng phát ra thô cát tựa dã thú, khát vọng điên cuồng bị nàng khơi mào nhanh chóng dâng lên bức sắp phát điên. cảm giác kích thích cực hạn giống như gãi đúng chỗ ngứa khiến cho càng lúc càng khó chịu, thực muốn lập tức tiến vào cơ thể nàng cách điên cuồng.

   Lạc Tranh vuốt ve từng đường cong thân thể , da thịt cứng rắn như thép, lại nóng rực như lửa, cảm giác từ bàn tay truyền lại khiến nàng cảm thấy vô cùng dễ chịu. Cơ bụng của nổi lên từng múi rắn chắc, uy mãnh hệt chúa sơn lâm, thân hình hệt như bức tượng điêu khắc bằng đá cẩm thạch vô cùng hoàn mỹ, toát lên khí chất đàn ông mạnh mẽ

   Nguời đàn ông như vậy, sao có thể có người phụ nữ nào có bản lĩnh cự tuyệt đây?

   “Tranh, đáng chết, qua đây cho tôi!” Thương Nghiêu hoàn toàn bị nàng bức điên rồi, thanh vốn trầm thấp thô cát lúc ban đầu giờ như biến thành tiếng gầm, giống như dã thú muốn được thoả mãn dục vọng.

   !” Đôi môi ngọt ngào thốt ra câu có chút tàn nhẫn. Nàng sao có thể dễ dàng bỏ qua như vậy. Loại cảm giác thành tựu thế này đâu dễ gì có được.

   Nghĩ tới đây, Lạc Tranh càng lúc càng lớn mật, trực tiếp dang chân ngồi lên bụng , cố tình để lộ thân thể quyến rũ trước mắt , khiến được thỏa mãn mà nổi điên lên.

   “Lạc Tranh! Lập tức cho tôi, nếu em nhất định hối hận!” Cặp mắt Thương Nghiêu nheo lại đầy nguy hiểm, nhìn chằm chằm thân thể hấp dẫn của nàng, gầm cảnh cáo.

   “Dám khiêu khích tôi như vậy, ngày mai em muốn xuống giường có phải ?”

   Tối nay, cuồng dã cùng mê người của nàng khiến dám cam đoan bản thân mình làm ra loại chuyện mất khống chế như thế nào nữa?

   “Có bản lĩnh tự đến ” Lạc Tranh vẫn chút sợ sệt khiêu khích , cặp mông trắng mịn đầy khiêu khích cọ tới cọ lui. Thấy tầm mắt càng lúc càng mất khống chế, sau lại cảm giác chơi đùa đủ, nàng liền bước xuống giường, kéo lấy chiếc khăn tắm lớn bao lấy thân thể, cười lạnh lùng, “Họ Thương kia, ra cũng có ngày hôm nay, là thú vị.”

   Mục đích của nàng đạt được, đương nhiên ở lại nơi này thêm khắc nào nữa. Dục vọng trong mắt khiến Lạc Tranh có chút sợ, chuyện hôm nay quả thực nàng chưa từng dám nghĩ tới, vậy mà lại dám lớn mật dạy dỗ đến mức này.

   “Đứng lại!” Thương Nghiêu nhìn ra mỉa mai trong mắt nàng, nghiến răng nghiến lợi ra lệnh, “Bây giờ lập tức cho tôi, nếu , tôi khiến em ngày mai xuống nổi giường!”

   Lạc Tranh giống như nghe được chuyện cười lớn nhất đời, đến trước mặt , nhìn vầng trán ướt nhẹp mồ hôi kia, nhàng nhếch môi.

   “Doạ quỷ sao? Họ Thương kia, đêm nay lúc có việc gì làm hãy tự suy nghĩ xem bản thân mình tạo ra nghiệt chướng gì, tôi có thời gian bồi tiếp , tự mình chơi .”

   xong, nàng xoay người rời .

   “Tôi cảnh cáo rồi, đây chính là em tự chuốc lấy!” Dục hỏa điên cuồng dâng lên đỉnh đầu, Thương Nghiêu cũng thể chịu đựng thêm nữa, dùng sức hung hăng giật mạnh. Chỉ nghe “phựt” tiếng, dây lưng trói nơi tay bị giật đứt tung, sau khắc, cả người Lạc Tranh bị kéo mạnh trở lại, dùng sức ném thẳng lên giường.

   cho nàng cơ hội, là chính nàng cần, vậy cũng đừng trách !

   ***

   “A! …” Lạc Tranh sợ hãi hét lên, ngờ tới có thể giật đứt dây lưng. Việc này quả thực khiến nàng quá bất ngờ.

   giờ mới biết sợ, quá muộn. Nếu tôi thua, vậy cũng nên thua cách triệt để mới được.” Thương Nghiêu nở nụ cười xấu xa, bàn tay nâng phần hông nhắn của nàng lên, mạnh mẽ tiến thẳng vào, trực tiếp đưa nàng lên đỉnh cao nhất.

   “Uhm...” Lạc Tranh căn bản có cơ hội phản kháng, chỉ trong nháy mắt bị hoàn toàn khống chế. Nàng thực có chút hối hận. Thương Nghiêu vốn là người đàn ông có thói quen thao túng người khác, vừa có cơ hội phản kích lại, dĩ nhiên là phát ra công kích mãnh liệt nhất.

   Nàng có thể nghe tiếng tim đập thình thịch, cũng có thể nghe được hơi thở dồn dập cùng nặng nề của , càng có thể cảm nhận được cơ thể căng cứng như mũi tên lên dây cung.

   Đôi môi điên cuồng cùng nóng bỏng của Thương Nghiêu bao phủ cánh môi nàng, dùng sức mút lấy đôi môi ngọt ngào. bàn tay sớm thể chờ đợi thêm, phủ lên bầu ngực căng tròn, dùng sức nắn bóp, khơi dậy cảm giác vui thích cực hạn trong cơ thể bé.

   Mỗi lần tiến vào cơ thể nàng là lần tăng thêm cuồng bạo khiến Lạc Tranh kinh hoàng thở dốc, tim đập tựa như lạc vài nhịp. Sau đó, dần dần bị tiếng tim đập mạnh của bao trùm, tận sâu trong cơ thể dâng lên cảm giác ấm áp khó thành lời, khiến cho toàn thân nàng ngừng nóng lên, nhịn được khẽ liếm đôi môi khô nóng, lại kìm chế được mà phát ra tiếng thân ngâm mê người.

   Vẻ mặt kiều mị của nàng rơi vào tầm mắt chính là liều thuốc trợ tình công hiệu nhất, khiến cho lý trí cùa cơ hồ phiêu tán, hai tay có chút thô bạo nắm lấy đầu gối nàng, nhiệt độ nóng bỏng thân thể như muốn đem nàng nung chảy, hơi thở của bao trùm làn môi đỏ mọng, chiếc lưỡi bất nhã quấn lấy khoang miệng thơm ngát. Mà thân thể nàng lúc này cũng có phản ứng hết sức trung thực, vòng eo nhắn khẽ cong lên, nghênh hợp với sức mạnh mẽ cuồng dã của , như đáp lại áp chế cường mãnh mà ngừng co rút…

   Lạc Tranh vô lực phát ra tiếng rên rỉ mê hồn, đầu ngón tay bấu chặt lưng , tựa như người chết đuối vớ được bè gỗ. Nàng rốt cục chịu nổi kích thích lớn đến vậy, thân thể mềm mại cố sức giãy dụa để mong thoát khỏi thống khổ của dục vọng dày vò.

   Thương Nghiêu hài lòng nhếch môi, đôi mắt thâm thúy khẽ nheo lại, hưởng thụ thân thể ngùng co rút của nàng, đầy thương vuốt ve khuôn mặt nhắn có chút thất thần. Đột nhiên, rút khỏi thân thể nàng, đưa tay kéo nàng xoay người lại, phần lưng trắng mịn lúc này đối diện với tầm mắt .

   “Uhm...” Toàn thân còn chút sức lực nào, Lạc Tranh đành mặc cho tùy ý xếp đặt, khoé miệng chỉ có thể khẽ cất lên tiếng thở dốc mê người.

   “Tiểu tinh, tôi khiến em cảm thấy thoải mái...” Bên tai truyền đến tiếng cười đầy tà mị của Thương Nghiêu, quỳ giữa hai chân nàng, hung hăng đưa thắt lưng thẳng tiến tận nơi sâu thẳm.

   “A...” tưởng tượng được phương thức xâm lược của , Lạc Tranh kinh hoàng mở to hai mắt. Theo tấn công mạnh bạo của từ cao dội xuống, nàng chỉ có thể bất lực nằm sấp, nửa thân người áp xuống giường. Tư thế này khiến nàng có thể cảm nhận được xâm lược của cuồng dã tới mức nào.

   “Đừng.. .đừng như vậy.” Khoái cảm mãnh liệt thực vượt quá khả năng thừa nhận của Lạc Tranh, theo bản năng từ khoé môi nàng bật ra cự tuyệt hoà cùng tiếng thở gấp gáp.

   “Tranh…” Thương Nghiêu đâu dễ dàng bỏ qua cho nàng như vậy. khẽ cúi xuống hôn lên tấm lưng tuyết trắng, đôi môi mỏng nóng rực miêu tả từng đường cong thân thể nàng. Thân thể nàng toả hương thơm ngát. mềm mại của nàng, khít chặt của cơ thể nàng khiến cho điên cuồng, thể khống chế được động tác dưới hạ thân càng thêm cuồng dã.

   “A... tôi... tôi thể.” Lạc Tranh cảm giác như mình sắp ngất . Mỗi lần mạnh mẽ tiến vào lại dấy lên trong cơ thể nàng cảm giác kinh hãi, làm nàng ngừng hét lên, chỉ có thể lắc đầu. Mái tóc đen mượt có chút rối, nàng nằm dưới thân thở gấp gáp, run rẩy cầu xin ngừng lại...

   cảm thấy thống khổ hay thoải mái, mỗi lần tiến vào đều giống như muốn đem thân thể nàng nối liền...Nhiều lần điên cuồng như muốn đưa hạ thân mình tiến sâu vào tận linh hồn bé, cảm giác giao hoà vô cùng kinh tâm động phách, khiến cả hai đều cảm thấy run rẩy.

   Mỗi lần cuồng dã lại càng thêm nóng bỏng, so với trước chỉ có hơn chứ hề kém .

   Lạc Tranh chưa từng trải qua kích tình mãnh liệt đến thế này. Lúc này nàng thực khát vọng vùi mình vào lồng ngực rộng lớn của , ngửi lấy mùi hương đặc trưng cơ thể , để cho hơi thở nóng rực của xầm nhập từng lỗ chân lông của nàng.

   xâm lược mạnh bạo của vẫn vô cùng bền bỉ, cho đến khi nơi yết hầu của khẽ gầm lên tiếng, toàn thân Lạc Tranh cũng run lên, bật ra tiếng khóc thổn thức, khuôn mặt nhắn đột ngột ngửa ra sau, thân thể mềm mại cong lên như sợi dây cung kéo căng, ánh mắt xinh đẹp mờ mịt màn sương, cái miệng nhắn khẽ hé mở, ý thức dường như hoàn toàn tan rã...

   đêm điên cuồng chợp mắt!

   Nàng rốt cuộc cũng biết, cám dỗ phải là trò chơi mà nàng có thể thử.

   Khi Lạc Tranh lần nữa tỉnh lại, sắc trời hỗn độn khiến nàng trong lúc nhất thời phân biệt được thời gian. Chỉ biết là sau lưng dựa vào lồng ngực ấm áp vững chãi khiến ý thức nàng có chút thanh tỉnh, nhớ lại đêm đến cỡ nào điên cuồng.

   Nàng muốn động, cũng cách nào cử động, toàn thân nàng hoàn toàn bị ôm vào trong ngực, cánh tay đàn ông rắn chắc bao chặt lấy thân thể nàng, mà đôi chân dài cùa cũng quấn lấy đôi chân mảnh khảnh của nàng, khiến nàng cứ như vậy vùi vào trong lồng ngực thoang thoảng mùi hoắc hương của , trong lúc nhất thời còn có chút cảm giác như bị lạc lối.

   Trong sách , nam nữ ở tư thế này cho tin tưởng giữa đôi bên.

   Nàng, tin tưởng sao?

   Nhìn ngón tay mình đan vào bàn tay rắn chắc của , Lạc Tranh nhàng nghiêng đầu, nhìn nguời đàn ông phía sau, hô hấp của vững vàng mà mạnh mẽ. Cả đêm cuồng dã kích tình khiến gương mặt đầy vẻ thoả mãn, nhưng mà lại khiến nàng thực sợ hãi bộc phát mạnh mẽ của .

   giống như chúa sơn lâm đầy quyền uy, bá đạo, tà mị lại tràn trề ma lực cùng bí khiến người ta khó có thể phỏng đoán. giống như kẻ độc, thân phận thần bí, mặc dù ở bên ngoài mọi người đều gọi là giám đốc theo cách này hay cách khác. Chỉ là mỗi lần nàng nhìn thấy , lại cảm thấy chính là người như vậy, lặng lẽ bước đến, lặng lẽ ra , để lại chút dấu vết.

   Lạc Tranh ngơ ngẩn nhìn hồi lâu, trong đầu đột nhiên nhớ đến lời của Lưu Ly. Dựa theo phán đoán của Lưu Ly, người đàn ông này là con cháu của vua Louis 14, có khả năng như vậy sao? Suy đoán này quả thực quá lớn mật rồi, thời đại đó, truyền thuyết đó quá xa vời, mà người đàn ông trước mắt nàng lại vô cùng chân .

   Louis 14 còn được gọi là “Hoàng đế mặt trời” bởi vương giả, dũng mãnh, thiện chiến, bá đạo, uy nghiêm cùng tình cảm chân thành của ông ta. Người đàn ông trước mắt nàng, nếu là người kế thừa huyết thống của Louis 14 vậy cũng mang trong mình kiêu ngạo của huyết thống cao quý. Nếu như sống ở thời cổ đại, nhất định vị vua cao cao tại thượng, cho phép ngỗ nghịch, cũng dung túng cho bất kỳ hành vi nổi loạn nào...

   Louis 14, nàng hình dáng của ông ta trông thế nào, nhưng hình dáng của Thương Nghiêu in sâu trong lòng nàng rồi. lòng mà , đây là lần đầu tiên, nàng nhìn cách nghiêm túc đến vậy, rất có khí phách đàn ông, ngũ quan cân đối toát lên vẻ nghiêm nghị đầy sức thu hút.

   Quả thực người đàn ông vô cùng hấp dẫn.

   Những người phụ nữ mê luyến , nhất định là nhiều kể xiết?

  4. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 9: Tôi thích em, thích em
   Nàng biết chút gì về cuộc sống riêng tư của , cũng biết những việc từng trải qua cũng như tương lai sau này, chỉ là lúc này, cường hãn đem nàng giữ lại bên mình mà thôi. Vậy...còn vợ sao? Hoặc là vị hôn thê của ? Nàng thực tin bên cạnh có người phụ nữ nào, ít nhất cũng phải có người khiến quan tâm chứ?

   Nếu như là con cháu của dòng dõi Louis 14, như vậy cần gì phải mua lấy phiền toái mà dây dưa cùng người có thân phận bình thường như nàng? Vợ của nhất định là con cháu của dòng dõi hoàng thất nào đó như hay Thuỵ Điển? Ít nhất người phụ nữ đó mang huyết thống vương giả thuần khiết và cao quý, mà nàng chỉ là luật sư bé tính tình cương liệt, ngoại trừ niềm kiêu hãnh thấm sâu tận xương tuỷ, cái gì nàng cũng có.

   biết tại sao, trong lòng bỗng mơ hồ dâng lên cảm giác đau đớn, khẽ chớp mắt, Lạc Tranh quay đầu trở lại. Nàng bắt đầu thấy oán hận chính bản thân mình bởi vì nàng phát ra, trái tim mình chệch hướng từ bao giờ. Cho tới lúc này, nàng mới dám nhìn thẳng vào lòng mình, nàng, có lẽ người đàn ông sau lưng mất rồi.

   Lạc Tranh thực có cách nào dùng ngôn ngữ để thể đau đớn trong lòng, thân thể nàng thực biết nhớ nhung , cho nên mới hề có chút phản kháng, mới có thể cùng trầm luân như vậy. Từng hơi thở của , sớm thầm tồn tại trong hô hấp của nàng và ngừng sinh sôi, cho dù khi có ở bên cạnh, nàng cũng cảm nhận được hơi thở của .

   Loại cảm giác này thực giống như khi ở bên cạnh Ôn Húc Khiên. Trước đây, Ôn Húc Khiên thường đem đến cho nàng cảm giác ấm áp như ánh mặt trời. Khi ở bên cạnh , nàng cảm thấy rất thoải mái, giống như dựa vào khối bông mềm mại, khiến tâm tình nàng vô cùng nhàng.

   Còn Thương Nghiêu sao?

   nguy hiểm, bá đạo, nhưng lại vô cùng dịu dàng...

   Chỉ cần ở chung chỗ với , tâm tình của nàng như có cảm giác bay bổng chín tầng mây, trái tim ngừng đập loạn nhịp, cảm giác như cưỡi lưng cọp, vừa khiến nàng có cảm giác an toàn lại cũng có cảm giác bất an vô cùng...

   Loại cảm giác phức tạp thế này, đến tột cùng có ý nghĩa gì...

   Vô thức cất tiếng thở dài khe khẽ, còn chưa kịp định thần lại, bên hông cảm thấy bị siết chặt lại, khiến cho lưng nàng hoàn toàn áp vào vòm ngực ấm nóng. Bên vành tai nhạy cảm truyền đến thanh trầm thấp nhàng đầy quyến luyến của , “Ngây người nhìn cả nửa ngày trời, cuối cùng lại thở dài khiến cho lòng tự trọng của tôi bị tổn thương đấy.”

   ra, sớm tỉnh lại.

   Lúc này, Lạc Tranh thực muốn xoay người tránh ra, nhưng lại bị vòng tay siết chặt lấy người, khiến nàng thể nào nhúc nhích. Cả khuôn mặt vùi vào phần cổ nàng, hai mắt vẫn nhắm nghiền, như thể hưởng thụ mùi hương thơm ngát cùng thân hình mềm mại trong ngực, khẽ lên tiếng, “Đừng động, để cho tôi ôm em thêm lát.”

   Cảm giác muốn giãy giụa lập tức tan biến, nàng hoàn toàn thuận theo lời , lẳng lặng nằm im trong ngực , cảm thụ từng nhịp tim đập mạnh mẽ trầm ổn.

   Giờ khắc này, có loại tình cảm khó có thể diễn ta nảy sinh giữa hai người họ.

   Tim Lạc Tranh có chút thắt lại, nàng biết nên hình dung quan hệ giữa mình và Thương Nghiêu như thế nào nữa. Nếu gọi là tình trước giờ chưa từng ai trong hai người họ ra câu này, ít nhất, nàng cũng là vợ người khác rồi. Là tình nhân? Cũng phải, bởi cho tới nay giữa nàng và cũng hề có loại ước định này.

   Trong lúc nhất thời Lạc Tranh có chút giận dỗi, khẽ nhích người chút , “Tôi muốn rời khỏi đây.”

   “Rời khỏi đây? đâu?” Thương Nghiêu vẫn ôm chặt nàng, giọng cũng vẫn vô cùng bình tĩnh như thường ngày, hệt như dòng suối an tĩnh chầm chậm chảy.

   “Làm việc.” Lạc Tranh nhàng lên tiếng.

   Thân thể bé lập tức bị bàn tay xoay lại, khiến nàng nhìn thẳng vào . Hai mắt lúc này mở to, ánh lên tia sáng có chút kỳ dị như thể chim ưng săn mồi.

   Ngón tay nhàng vuốt ve mái tóc nàng, lại xấu xa dời xuống phần lưng thanh mảnh, “Công việc và tôi đều quan trọng cả.”

   Lời của mang theo đầy hàm ý tán tỉnh.

   “Đừng lộn xộn nữa.” Nàng đẩy bàn tay an phận của ra, khẽ chớp mắt. Có thể , nàng sớm quen với việc nhìn thấy mỗi khi tỉnh giấc rồi.

   “Lộn xộn?” Thương Nghiêu cười cười nhíu mày, bàn tay to siết chặt lấy hông nàng, kéo lại gần hơn, “Em cảm thấy việc tôi làm với em là lộn xộn hay sao?”

   Lạc Tranh sợ hết hồn, khuôn mặt nhắn lập tức trở nên đỏ bừng, nàng hoàn toàn có thể cảm nhận được ràng dục vọng của thức tỉnh, vô cùng cường đại khiến tim nàng đập loạn lên.

   “Đừng như vậy...”

   “Như vậy là rất bình thường, cần phải xấu hổ.” Thương Nghiêu cúi xuống ngậm lấy cánh môi nàng, đầu lưỡi khẽ khiêu khích khoang miệng . Hít lấy hương thơm thoang thoảng thân thể nàng, cảm giác phấn khích khó thành lời dâng lên nhanh chóng khiến thể kìm chế mà bắt đầu dùng đầu lưỡi khiêu khích bầu ngực tròn trịa của nàng, tay bao lấy bầu ngực kia, tuỳ ý nhào nặn trong lòng bàn tay có chút thô ráp.

   Tiếng thở dốc của truyền tới đánh thẳng vào tâm trí nàng, theo từng động tác liếm mút linh hoạt của đầu lưỡi , hô hấp của Lạc Tranh dần thở nên gấp gáp.

   “Đừng... tôi, tôi có chuyện phải làm...” Lạc Tranh nghĩ đến việc rời Macau.

   Thương Nghiêu ngẩng đầu lên, nhìn vào khuôn mặt nhắn của nàng, ánh mắt trở nên vô cùng nghiêm túc.

   “Tôi biết em có việc phải làm. Tranh, đừng cự tuyệt tôi. Qua hôm nay, mai tôi cùng với em.”

   Lạc Tranh thực bị lời cùng ánh mắt làm cho kinh ngạc... muốn điều gì? Lời của rốt cuộc là có ý gì?

   Thấy vẻ mặt giật mình đến sững sờ của nàng, Thương Nghiêu khẽ cười, cho rằng nàng đồng ý, trong mắt ánh lên nét nhu tình chưa từng có, thân hình cao lớn thuận thế đè lên thân hình nhắn của nàng, khiến thân thể hai người họ kết hợp chặt chẽ. Trong phòng chỉ còn tiếng thở dốc cùng rên rỉ càng lúc càng thô trọng. chỉ tham lam mút lấy hương vị ngọt ngào thân thể nàng, tay kia còn chút an phận trượt xuống bắp đùi trắng mịn, men theo từng đường cong đẹp đẽ thẳng tiến tới nơi nữ tính của nàng. Ngón tay thon dài chạm đến nụ hoa mẫn cảm liền nhàng xoa nắn, khiến thân thể nàng run lên dưới hồi khoái cảm khó thành lời.

   “Chờ chút...” Lạc Tranh biết muốn làm gì, tâm tình càng thêm hoảng loạn, bàn tay bé cố chống đỡ lồng ngực rắn chắc, lại nhìn vào đôi mắt sâu thẳm đầy đam mê của , tâm tư bất giác xao động.

   Nàng có nhìn lầm chứ?

   “Em sao vậy?” Thương Nghiêu dùng ánh mắt trìu mến nhìn nàng, thấy nàng mở to đôi mắt trong veo nhìn mình chăm chú, kìm được mà cúi đầu khẽ hôn lên đôi môi đào của nàng, “Có tôi ở đây, chuyện gì em cũng cần lo nữa. Hôm nay, ngoan ngoãn ở bên tôi, đừng rời . Ngày mai, tôi dạy cho em biết nên làm thế nào, được chứ?”

   Tâm tình Lạc Tranh theo từng lời của bất giác lại có chút xáo trộn. Ánh mắt thâm tình của giống như gạt người, mà giống như tình cảm của đối với nàng càng lúc càng sâu đậm vậy.

   “Tôi...tôi hiểu gì.” biết nàng muốn Macau sao? Biết nàng muốn bàn chuyện của tập đoàn thần bí kia? Cho dù như vậy, tại sao lại dạy cho nàng nên làm như thế nào?

   Thương Nghiêu bị bộ dạng của nàng chọc cười, tâm tình lúc này quả thực rất tốt, “ hiểu lời tôi cũng sao, chỉ cần hiểu tôi muốn gì là được rồi.”

   Toàn thân Lạc Tranh lại run lên khe khẽ.

   “Tranh...” Thương Nghiêu dịu dàng thầm bên tai nàng, “Tôi thích em, rất thích em...” Vừa , bàn tay liền luồn vào thăm dò giữa hai chân nàng.

   “Chờ chút...” Lạc Tranh bị lời đầy nghiêm túc của làm cho mơ mơ hồ hồ. Thấy ngẩng đầu nhìn mình, Lạc Tranh khẽ chớp mắt, đem hoảng loạn trong ánh mắt giấu hoàn toàn, cố gắng nở nụ cười, “Buông tha tôi lát được ? Tôi rất đói, thực rất đói. ...cả đêm qua...khiến tôi mệt rã rời rồi.” xong, gương mặt nàng đỏ ửng lên.

   Thương Nghiêu thấy dáng vẻ xinh đẹp của nàng, khỏi động lòng, hít sâu hơi như thể đè nén dục vọng bản thân, khẽ vuốt ve gương mặt nhắn của nàng.

   “Được, em muốn ăn gì?”

   “Gì cũng được, chỉ cần tự tay chuẩn bị, tôi đều muốn ăn.” Lạc Tranh dịu dàng .

   Thương Nghiêu nở nụ cười, từ ánh mắt đến khoé môi đều ánh lên hài lòng, cúi đầu khẽ hôn lên đôi môi nàng, “Chờ tôi, lập tức chuẩn bị đồ ăn sáng cho em.” xong, bước xuống giường.

   Cho đến khi bóng lưng của biến mất khỏi phòng ngủ, Lạc Tranh vội vàng ngồi dậy, sắc mặt tái nhợt. Nàng muốn chạy trốn, chỉ có thể chạy trốn mà thôi.

  5. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 10: Gặp lại người quen
   Hongkong - Bến tàu.

   Từng cơn gió nhè mang theo hơi lạnh khiến Lạc Tranh bất giác rùng mình.

   Bước vào trong khoang thuyền, Lạc Tranh lặng lẽ ngồi xuống chỗ của mình. Quãng đường từ Hongkong tới Macau dài nhưng cũng đủ thời gian để nàng sắp xếp lại tâm trạng của mình về những chuyện xảy ra gần đây.

   Nàng vốn định vào buổi tối trước khi rời với câu. Giờ nghĩ lại mới thấy từ lúc nàng với việc muốn rời đến giờ mới chỉ khoảng tiếng đồng hồ mà thôi. Bởi lúc trốn khỏi căn biệt thư ở lưng chừng núi kia, tâm trạng nàng vô cùng hỗn loạn nên giờ này mới có thể ước định lại thời gian cụ thể.

   Nhìn ra ngoài cửa sổ tàu, từng cơn sóng ngừng khuấy động mặt biển cũng giống như tâm tư run rẩy đầy bất an của nàng lúc này. Khẽ thu lại tầm mắt, nàng nhạy cảm phát ra hết thảy hành khách tàu nhìn mình bằng ánh mắt khác thường.

   Quay mặt hướng khác, Lạc Tranh kín đáo đưa tay chỉnh lại quần áo người. Nàng biết giờ phút này, trang phục của mình kỳ dị đến mức nào. Từ lúc ở biệt thự núi, áo sơ mi của nàng thể mặc lại được nữa. Cho nên lúc rời khỏi đó, Lạc Tranh lấy áo sơ mi của Thương Nghiêu kết hợp với chiếc váy của mình. Mặc chiếc áo rộng của lên người thực có cảm giác rất thuận mắt, thậm chí còn mơ hồ có vẻ ái muội thể giải thích ràng.

   Nhưng nàng thể chạy trốn.

   phải vì nàng coi trọng nghiệp của mình mà nguyên nhân chính là người đàn ông kia. thực người quá nguy hiểm. Khi dùng ánh mắt vô cùng nghiêm túc nhìn nàng, tâm trí nàng bất giác trở nên hoảng loạn, hoảng loạn. Nàng sợ hãi ánh mắt của , sợ hãi dịu dàng của , sợ hãi nụ cười của , sợ hãi cái cách mà với nàng...Nhưng mà, nàng lại cách nào quên được . Hình bóng của cứ dần dần in sâu vào trong tâm trí nàng.

   Ý nghĩ muốn cùng chung sống lâu dài chợt xuất khiến nàng cảm thấy sợ đến mức mười đầu ngón tay siết chặt lại thành nắm đấm.

   Nàng sợ hãi bởi biết từ lúc nào bản thân nảy sinh tình cảm với , như vậy chẳng khác nào phản bội lại tình cảm của Ôn Húc Khiên.

   Nàng sợ hãi chính mình vì đánh mất trong trắng, thứ mà nàng luôn coi là chuẩn mực đạo đức. Nàng muốn nhắc nhở bản thân mình rằng nàng được gả cho người khác. Làm sao nàng có thể đắm chìm trong ánh mắt của người đàn ông khác được chứ?

   Nàng muốn nghĩ nhiều nữa, cũng cho phép bản thân mình trầm luân thêm nữa. Nàng chỉ có thể chạy trốn mà thôi. Nàng chỉ có thể dùng lời dịu dàng đầy nhu tình để rời khỏi vòng tay của , nhân lúc để ý mà lặng lẽ trốn .

   Lạc Tranh nhắm mắt lại, khóe mắt cay nồng cùng cảm giác đau đớn lan khắp toàn thân. Hình ảnh Thương Nghiêu với nụ cười tà mị cùng ánh mắt đầy nghiêm túc mà dịu dàng ngừng lên trong tâm trí nàng. Nàng muốn nghĩ đến nó, thực muốn...

   Nàng mệt mỏi lắm rồi...

   ***

   Lúc đến Macau, sắc trời có chút ảm đạm. Tiết trời vào thu khiến ngày cũng bắt đầu ngắn lại. Lạc Tranh khỏi bất giác siết chặt y phục người khi cảm nhận được se lạnh ở nơi này.

   Hành lý đều để ở nhà Lưu Ly, may mắn là nàng còn mang theo túi xách, nếu tới tiền mua đồ cũng chẳng có.

   Vừa rời khỏi bến tàu, Lạc Tranh đưa mắt nhìn xung quanh. Theo lẽ thường, bên tập đoàn thần bí kia phải có người ra đón nàng mới đúng. Bởi vì Kỳ Ưng Diêm còn phụ trách vấn đề liên hệ nữa nên xem ra nàng phải tìm gặp người phụ trách vấn đề nhân của tập đoàn thần bí ở Macau này mới được.

   mải nghĩ, Lạc Tranh liền nhìn thấy trong đám đông có người ngừng vẫy tay với nàng. dáng người mặc sơ mi trắng, len khỏi đám đông, hướng về phía nàng bước tới.

   Ban đầu, Lạc Tranh có chút sững sờ, liền sau đó lại vô cùng mừng rỡ.

   Khi người kia tiến tới gần, ta chủ động đưa tay ôm lấy nàng.

   “Chị Tề Lê, sao chị lại ở nơi này?” Lạc Tranh cảm thấy có chút ngạc nhiên nhưng cũng vô cùng phấn khích vì xuất của người phụ nữ kia.

   Tề Lê, kể từ sau lần giúp Ôn Húc Khiên giành thắng lợi lớn tại phiên toà bốn năm trước liền có liên lạc nữa. Đồng nghiệp ở văn phòng phỏng đoán là Tề Lê ra nước ngoài để phát triển nghiệp riêng, hoặc là kết hôn rồi theo gia đình di cư.

   ngờ, hôm nay lại có thể gặp được Tề Lê ở nơi này.

   Vóc dáng của Tề Lê so với bốn năm trước thay đổi mấy, vẫn vô cùng xinh đẹp. Nhưng mà dường như nét quyến rũ trong mắt Tề Lê so với trước đây còn tăng thêm vài phần. Tề Lê cũng chỉ lớn hơn Lạc Tranh mấy tuối, nhưng xem ra mấy năm nay chị ta sống cũng khá tốt.

   Tề Lê đứng thẳng người lại, ánh mắt vui mừng mang theo vẻ dò xét nhìn Lạc Tranh từ đầu tới chân, khẽ gật gù tán thưởng, “Lạc Tranh, bốn năm gặp, em càng ngày càng xinh đẹp nha.”

   “Chị đừng có chọc em nữa. Bốn năm đủ làm người phụ nữ già nhiều lắm. Nhưng ngờ, chị lại ngày xinh đẹp hơn.” Lạc Tranh khẽ khoác tay Tề Lê, bộ dạng vô cùng vui vẻ.

   “Em nha, hổ danh đại luật sư danh tiếng lẫy lừng, miệng lưỡi càng ngày càng ngọt ngào rồi. À, nghe em với Húc Khiên, người có tình thành quyến thuộc rồi phải ?” Tề Lê nở nụ cười, nhìn về phía nàng.

   Lạc Tranh chớp chớp mắt, môi miễn cưỡng nở nụ cười, nhàng gật đầu.

   “Vậy cũng tốt, cũng uổng công em giúp đỡ Húc Khiên nhiều như thế. Tiểu tử đó quả thực rất có phúc”. Tề Lê cười lớn . “Nhưng tiếc quá, đám cưới của hai người chị lại tới dự được”

   “Tề Lê, mấy năm nay chị đâu? Ở Hongkong chẳng nghe được chút tin tức nào của chị cả.” Lạc Tranh tò mò hỏi

   “Chị ấy hả? Hai năm trước vẫn ở nước ngoài, năm nay mới về nước bởi vì công việc ở Macau vẫn chưa hoàn thành”. Tề Lê cất tiếng nhàng như gió thoảng.

   “Em còn tưởng chị kết hôn rồi di cư luôn cơ”. Lạc Tranh than tiếng, hỏi tiếp..

   “Nhưng sao chị lại ở nơi này?”

   phải là đến đón em sao?” Tề Lê vừa cười vừa .

   “Đón em?” Lạc Tranh ngẩn người, trong nháy mắt khôi phục lại phản ứng nhìn về phía Tề Lê kinh ngạc hỏi, “Chẳng lẽ chị chính là người phụ trách của tập đoàn thần bí kia ở Macau hay sao?”

   Tề Lê cười gật đầu.

   Lạc Tranh giật mình, thế giới này quá ...

   cần nhìn chị với ánh mắt ngạc nhiên như thế chứ? Chị cũng chỉ kiếm cơm ăn mà thôi. Nếu có thể kết hôn với người đàn ông tốt chị cũng chẳng cần liều mạng bôn ba thế này. thôi, chị đặt khách sạn cho em rồi. Tối nay cứ nghỉ ngơi trước .”

   Tề Lê cười cười, lại nhìn Lạc Tranh, khẽ chỉ chỉ ngón tay, “Em cũng là, phải tới Macau làm việc sao? Hành lý cũng mang còn mặc nguyên áo sơ mi đàn ông nữa. phải em mặc áo của Húc Khiên rồi chạy tới đây đấy chứ?”

   Sắc mặt Lạc Tranh có chút lúng túng, khẽ cười, ậm ừ đáp lại Tề Lê rồi tò mò hỏi..

   “Chị Tề Lê, như vậy chị làm việc ở đây rất lâu rồi, rốt cuộc cái tập đoàn này là thế nào vậy?”

   “Chị cũng lắm, chị cũng mới chỉ tới đây làm có mấy tháng nay thôi. Về bối cảnh của tập đoàn, chị cũng chỉ biết sơ sơ hai chuyện. Đến khách sạn từ từ cho em hay.” Tề Lê nhún vai .

   Lạc Tranh gật đầu, cùng Tề Lê rời khỏi bến tàu, tiến thẳng tới khu trung tâm Macau.

   Nghỉ ngơi đêm, Lạc Tranh cảm thấy thân thể mệt mỏi cùng đau nhức của mình được xoa dịu phần nào. Ăn sáng xong, Tề Lê kéo nàng ngồi vào chiếc xe thương vụ màu tối vô cùng sang trọng. Trong xe chỉ có duy nhất người tài xế lặng lẽ thực công việc của mình, Lạc Tranh và Tề Lê ngồi ở băng ghế sau.

   Nội thất bên trong xe được thiết kế khá tinh tế, chỗ ngồi của hai người rất rộng rãi và thoải mái, còn có ngăn đựng rượu sâm banh rực rỡ sắc màu. Tề Lê rót hai ly rượu rồi đưa ly cho Lạc Tranh.

   Lạc Tranh đón lấy ly rượu từ tay Tề Lê, nhàng nhấp ngụm, hương thơm dịu của rượn lan tỏa, thực rất đáng để thưởng thức.

   “Chị Tề Lê, chúng ta đâu vậy? Thế còn công việc của em sắp xếp thế nào?”

   “Chúng ta rời khỏi trung tâm thành phố, về phía ngoại ô để lấy tài liệu dạng video. Còn về phần công việc của em, sắp xếp ra sao còn phải chờ ý kiến của ông chủ lớn . Em được đích thân ông chủ ưu ái mời tới đây làm cố vấn pháp luật đồng thời chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động pháp lý của tập đoàn, chị nghĩ ông chủ trực tiếp tìm em.” Tề Lê giọng giải thích.

   Lạc Tranh có chút sững sờ. “Tề Lê, chẳng phải chị cũng chịu trách nhiệm về pháp vụ của tập đoàn sao?”

   , chị chỉ là cố vấn pháp luật cho sòng bạc bên Macau mà thôi. Sao có bản lĩnh chịu trách nhiệm về cả tập đoàn lớn như thế chứ”. Tề Lê khẽ lắc đầu, thẳng thắn với nàng.

   “Lạc Tranh, chị nghĩ lần này ông chủ mời em tới Macau nhất định là muốn thử khả năng của em trước. Đầu tiên để em tiếp nhận việc liên quan đến sòng bạc. Xem ra nhiệm vụ của em thực rất nặng nề.”

   “Chúng ta chỉ cần lấy được cuộn băng ghi hình kia thôi sao?” Lạc Tranh ngập ngừng hỏi.

   “Chị cũng nữa, tập đoàn này rất thần bí, mỗi người phụ trách mảng riêng, bình thường cũng liên lạc với nhau nhiều. Nhưng chị nghĩ ông chủ chỉ đích danh em lấy tài liệu này chứng tỏ nó rất quan trọng. Lạc Tranh...” Tề Lê đến gần nàng, cúi đầu : “Chị nghĩ tập đoàn này hề đơn giản”.

   Lạc Tranh sớm ngờ tới điểm này, liền hỏi: “Tề Lê, chị tìm hiểu được những gì rồi?”

   Tề Lê đem rượu trong ly uống hơi cạn sạch, hít sâu . “Chị nghe , hoạt động của tập đoàn này chẳng những hắc bạch khó phân mà ngay cả chính phủ nhiều nước thế giới cũng phải nhượng bộ vài phần. Mặc dù chị sản nghiệp của tập đoàn này lớn tới cỡ nào nhưng chỉ riêng về lĩnh vực sòng bạc chỉ có ở Macau này đâu.

   “Còn có ở những nơi khác sao?” Lạc Tranh giật mình hỏi.

   “Đương nhiên, sòng bạc tại Macau chẳng qua chỉ là phần của tảng băng chìm mà thôi. Chị nghĩ trước khi tới đây em cũng có tìm hiểu sơ qua rồi. Năm trong số mười thành phố cờ bạc lớn nhất thế giới có hậu thuẫn của tập đoàn này.” Tề Lê dường như vừa tiết lộ bí mật động trời.

   Bàn tay cầm ly rượu của Lạc Tranh hơi khựng lại giữa trung. Bình ổn lại tâm trạng, lúc sau nàng mới chậm rãi , “Mười thành phố cờ bạc lớn nhất thế giới mà có năm thành phố nằm dưới kiểm soát của họ. như vậy, xem ra thực lực của tập đoàn này trong giới hắc đạo tầm thường. Ngoài sòng bạc ra, còn phải kể tới hệ thống ngân hàng nằm rải rác khắp thế giới, quy mô lớn thế nào thực thể dễ dàng thống kê hết được.”

   Tề Lê cắn môi, nhìn Lạc Tranh đầy bí hiểm, khẽ lên tiếng, “Em từng nghe đến tổ chức Ảnh chưa?”

   “Tổ chức Ảnh?” Lạc Tranh khẽ hồi tưởng lại chút dữ liệu trong đầu rồi gật , “Em chỉ nghe qua thôi. Tổ chức kia cùng với tập đoàn Lôi thị nổi tiếng trong giới thương nghiệp nay có khả năng có mối liên hệ rất lớn.”

   Tề Lê nghe xong cười khẽ, “Cái gì gọi là có mối liên hệ rất lớn chứ? Thực chất đó chính là tổ chức xã hội đen

   ngầm của tập đoàn, nha đầu ngốc ạ. Chị tin rằng em ít nhiều cũng tìm hiểu thông tin về tổ chức Ảnh. Có thể nay, trong giới hắc đạo, nếu về kinh doanh sòng bạc th

   ì tập đoàn bí kia và tổ chức Ảnh của Lôi thị hoàn toàn có thể xếp hàng đầu. Cho nên, nếu muốn tranh giành trong thế giới ngầm này chỉ có thể lãnh án tử hình từ tổ chức Ảnh mà thôi.”

   (Câu chuyện liên quan đến Lôi thị mời mọi người đón đọc bộ 2: Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời)

   “Tập đoàn bí mà chúng ta đề cập tới thực chất tên là gì?” Lạc Tranh liền hỏi.

   Tề Lê cắn môi, nhìn Lạc Tranh, thái độ rất nghiêm túc lên tiếng trả lời: WORLD!

   Lạc Tranh có chút ngạc nhiên: WORLD?

   “Đúng!” Tề Lê gật đầu.

   Lạc Tranh nhất thời cảm thấy choáng váng. Rốt cuộc người đứng sau tập đoàn này là ai mà lại dám đặt cái tên kiêu ngạo như thế? Có thể thấy ý tứ của ông ta chính là muốn “ tay che cả bầu trời”.

   “Tề Lê, chị chỉ biết những thông tin này thôi sao?”

   “Em còn muốn biết gì nữa?” Tề Lê hỏi .

   “Tập đoàn này ngoài kinh doanh trong lĩnh vực sòng bạc, chắc hẳn phải còn ngành nghề khác. Chị vừa tập đoàn này hắc bạch khó phân, số nước thế giới cũng phải nhún nhường vài phần. Em nghĩ, tập đoàn có thể làm cho chính phủ các nước cũng phải dè dặt, còn có thể kinh doanh mặt hàng nào nữa?...” Lạc Tranh nhíu nhíu lông mày, suy nghĩ cách cẩn trọng.

   Tề Lê cũng bị cuốn vào suy nghĩ của Lạc Tranh, khuôn mặt trở nên trầm tư.

   Đột nhiên trong đầu hai người đều lóe lên suy nghĩ.

   “Năng lượng.” Cả hai người hẹn mà cùng thốt ra từ này.

   “Chính xác, chắc chắn là năng lượng!” Trong mắt Lạc Tranh lên phấn khích đặc biệt. “Có năng lượng mới có thể khống chế cả thế giới, em nghĩ đây chính là ý nghĩa về cái tên của tập đoàn bí kia.”

   Tề Lê gật đầu tán thành: “Đúng đó, chị thấy chúng ta suy luận hoàn toàn chính xác.”

   Lạc Tranh hít hơi sâu, khẽ than : “Em thực muốn biết ông chủ đứng đằng sau tập đoàn này là ai, chắc chắn là người hề đơn giản”.

   Tề Lê gật đầu, vừa suy nghĩ vừa chậm rãi : “Chị cũng chỉ là nghe , biết tin này có chính xác hay . Thấy bảo ông chủ thần bí, người đứng đằng sau tập đoàn này hình như có liên quan đến hoàng thất của quốc gia nào đó. Nhưng cũng chỉ là lời đồn đại, biết thực hư thế nào.”

   Lạc Tranh bất giác ngẩn người.

   Có liên quan đến hoàng thất của nước?

   Dạo này sao thế nhỉ? Sao tới đâu cũng gặp phải chủ đề này?

   Xe thẳng đường tiến về phía trước, rời khỏi đường lớn bằng phẳng tiến vào con đường đất ghập ghềnh khó , ngừng lắc lư suốt chặng đường. Bên ngoài xe, các tòa nhà cao tầng sừng sững dần bị thay thế bởi các ngôi nhà nằm lấp ló trong những rặng cây xanh. Lúc Lạc Tranh còn thầm nghĩ xe ra khỏi biên giới chiếc xe đột nhiên dừng lại.

   Những người ở nơi này trông giống người Trung Quốc cho lắm. Ít nhất là bởi khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung của họ mấy lưu loát. Lạc Tranh cẩn thận quan sát những người xung quanh. Bọn họ trông khá cao to, nhưng từ ánh mắt họ, nàng cảm thấy hung ác, giảo hoạt và chút thiện ý.

   Nhưng cũng có thể dễ dàng nhận ra, họ có quen biết với Tề Lê, nhất là khi Tề Lê nắm tay nàng kéo , Lạc Tranh cảm thấy ánh mắt họ dường như dịu chút. Nhưng mà, khi nhìn vào ánh mắt kia, Lạc Tranh vẫn cảm thấy có cái gì đó, những ánh mắt đó ngập tràn dục vọng hề che đậy đối với phụ nữ. Ánh mắt này làm cho Lạc Tranh cảm thấy khó chịu.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :