1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Dụ tình: Lời mời của boss thần bí - Ân Tầm (9 hồi + Phần kết + Ngoại truyện)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 11: Trắng đen lẫn lộn?
   Lạc Tranh vẫn biết rằng, thế giới này hoàn toàn tráng lệ, rực rỡ như vẻ bề ngoài của nó. Hết thảy những thứ có vẻ ngoài tươi sáng đều dấu bên trong nó bao nhiêu điều hắc ám mà người thường khó có thể nhìn thấy được.

   Trong quãng thời gian ngừng học, nàng chứng kiến quá nhiều lạnh nhạt của cuộc đời. Lòng dạ con người rất dễ thay đổi, kể cả tính cách con người cũng thế. Bề ngoài trông vô cùng đạo mạo, oai phong nhưng khi xé bỏ bộ mặt giả tạo đó hết thảy bọn họ đều là lũ xấu xa, dâm đãng.

   Từ khi bước chân vào nghề luật sư, nàng cũng hoàn toàn mất kỳ vọng đối với tính cách con người. Bởi vì khi nhìn lại, tất thảy mọi người đều vì lợi ích cá nhân mà tranh giành, cướp đoạt. Họ bị lợi ích làm mờ mắt, có thể từ thủ đoạn để đạt được cái mà mình mong muốn. Từ kẻ nhát gan có thể trở nên lớn mật, kẻ to gan càng trở nên liều lĩnh, kẻ sợ chết biến thành người cần danh dự.

   Cho nên, trải qua biết bao thăng trầm của cuộc sống, chứng kiến thói đời bon chen cùng hiểm ác của lòng dạ con người, Lạc Tranh tự nhiên cũng thể khoác lên mình ngây thơ cùng u mê của bình thường được nữa. Đây âu cũng là lẽ thường.

   Những người ở nơi này đều lời nào, biểu mặt trông vô cùng đáng sợ. Nhưng cũng may là Tề Lê còn có chút quen biết nơi đây. Lạc Tranh cảm giác nơi này giống như ở Macau, mà giống vùng đất bí , nấp dưới rừng cây xanh làm người ta thể biết cuộc sống của những người ở nơi này thần bí đến chừng nào.

   Nhưng nhìn xung quanh, Lạc Tranh cảm thấy phong cảnh nơi đây rất đẹp, làm cho nàng nhớ tới Tam Á ở Đại lục. Từng căn nhà gỗ như những tổ chim nằm rải rác giữa non nước hữu tình, thực mỹ lệ.

   Nàng và Tề Lê được dẫn tới ngôi nhà gỗ, Tề Lê bước lên phía trước giải thích mục đích tới đây với người đàn ông bản xứ. Người đàn ông đó nhìn Lạc Tranh đầy vẻ nghi ngờ, sau đó xoay người rời .

   Lạc Tranh nghe được nội dung cuộc trao đổi giữa Tề Lê và người đàn ông kia, chỉ có thể quan sát tình hình mà thôi. Vừa muốn cất tiếng hỏi Tề Lê người đàn ông kia quay trở lại.

   nhìn đến Tề Lê mà bước hẳn lên phía trước, chỉ tay thẳng về phía Lạc Tranh, dùng thứ tiếng khá chuẩn , “, mình theo tôi.”

   Lạc Tranh bất giác sững người.

   Tề Lê suy nghĩ chút, bước lên thầm với người đàn ông kia: “ ấy là người mới, chẳng lẽ tôi được phép cùng ấy sao?”

   nên hiểu luật lệ nơi này!” Người đàn ông cất giọng khá kiên quyết, “Nếu muốn lấy được tài liệu, tốt nhất ta nên mình. Đường đường là đại luật sư, chẳng lẽ chút can đảm này cũng có?”

   Lạc Tranh nhìn qua biết họ về cái gì. Nàng bước lên phía trước, cất giọng trong trẻo nhưng đầy lạnh lùng , “Tôi !”

   Tề Lê nghe thấy thế khẽ thở dài cái, kéo nàng qua bên , “Những người nơi này rất phức tạp, em theo , bất luận là nhìn thấy cái gì, nghe thấy cái gì cũng đều coi như khí. Nhớ kỹ, em chỉ cần lấy tài liệu về là được. Có tài liệu rồi, chúng ta lập tức trở về Macau ngay trong đêm nay.”

   Lạc Tranh lặng lẽ hít sâu hơi, gật đầu, bước theo người đàn ông kia rời .

   Trong tiết trời mùa thu, từng bước của Lạc Tranh đều nhuốm màu vàng của nắng. Khuôn mặt nhắn của nàng nhìn xinh đẹp cách lạ thường. người, áo sơ mi nam được thay kết hợp cùng với quần jean khiến nàng càng trở nên thanh nhã. Dọc theo đường , có rất nhiều ánh mắt đàn ông dõi theo từng bước chân nàng. Nơi này, dường như rất ít phụ nữ...

   Lạc Tranh cảnh giác đưa mắt nhìn xung quanh.

   cần lo lắng, bọn họ cũng chỉ là nhìn cho con mắt mà thôi. là người của tập đoàn, bọn họ dám làm gì cả.” trước dẫn đường, người đàn ông kia đột nhiên mở miệng, bóng lưng của rộng tựa như ngọn núi.

   “Tôi phải tìm ai để lấy tài liệu?”. Lạc Tranh thấy mở miệng chuyện liền dùng tiếng lên tiếng hỏi.

   đưa tay chỉ về phía ngôi nhà màu trắng đằng trước.

   trực tiếp vào trong đó, tìm người gọi là Kỳ gia, ông ấy giao cho tài liệu mà cần.” đến đây, người đàn ông kia đưa mắt chăm chú nhìn nàng lượt rồi , “Tôi muốn cảnh cáo câu, chỉ là luật sư, nhiệm vụ của là lấy tài liệu, còn những chuyện khác liên quan, chớ có quản. Nơi này có quy tắc và luật lệ riêng của nó, phá vỡ nó đối với bất kỳ người nào đều có lợi.”

   Lạc Tranh thực có chút giật mình. Đây là lần thứ hai nàng nghe thấy những lời cảnh cáo kiểu này. Vừa rồi trước khi rời , Tề Lê cũng nhắc nàng, giờ lại thêm cả người đàn ông này nữa. lúc sau, xốc lại tinh thần, nàng xoay người bước về phía ngôi nhà. Vừa vừa phải chịu đựng hàng ngàn ánh mắt như kim châm phóng theo sau lưng nàng.

   Đến gần ngôi nhà, Lạc Tranh thực rành lắm về chất liệu xây dựng nên nó, chỉ cảm thấy căn nhà này cực kỳ lớn, nằm giữa những tán cây xanh tốt thực vô cùng đẹp đẽ. Đưa tay gõ cửa, hồi lâu có ai trả lời, nghĩ lát, nàng liền đẩy cửa bước vào.

   Căn nhà này quả thực hề chút nào. Bước vào bên trong mới phát gian nơi này dường như hoàn toàn biệt lập với thế giới bên ngoài. Mơ hồ có tiếng động truyền tới từ xa xa, Lạc Tranh nương theo phía thanh đó bước tới, khung cảnh ra khiến nàng thực kinh ngạc.

   Bên trong có chừng hơn sáu mươi phòng ngủ, nhưng trông tất cả đều khá bẩn thỉu và lộn xộn. Góc tường tối om ngổn ngang ít đồ đạc. Nhưng điều khiến Lạc Tranh kinh sợ nhất là, có mấy bị trói treo lên cao. Nhìn qua thấy họ đều còn khá trẻ nhưng y phục người đều tả tơi đủ che lấp cơ thể.

   Trong số đó có bị treo lên sát trần nhà, nhìn qua giống như con rối rách nát. thân thể trần truồng của đó lên đầy vết bầm tím cùng vết máu, trông giống hệt như mấy tù binh chiến tranh vừa bị tra khảo cách tàn khốc.

   Ngoài mấy này ra, trong phòng còn có năm sáu người đàn ông khoẻ mạnh, thân thể cao lớn vạm vỡ, sừng sững như những ngọn núi. Trong đó có tên hút xì gà, ăn mặc khá bình thường nhưng tướng mạo nhìn rất nguy hiểm, ánh mắt vô cùng u.

   Lạc Tranh bất ngờ đẩy cửa bước vào khiến tất cả ánh mắt đàn ông trong phòng đều đổ dồn lên người nàng. thân ảnh xinh đẹp xuất trước mắt khiến có tên trong số chúng nhếch mép cười bỉ ổi.

   Tóc gáy Lạc Tranh cơ hồ dựng ngược lên, khung cảnh này khiến nàng thực bất ngờ. Cũng may, mấy năm nay lăn lộn với nhiều vụ án nên những khung cảnh hắc ám nàng cũng thấy qua ít. Cho nên Lạc Tranh cũng rất mau chóng ổn định lại tâm trí.

   “Tôi tìm Kỳ gia.” Nàng dùng tiếng để vì xem ra những người nơi đây thông thạ

   o tiếng Trung cho lắm.

   người đàn ông ngồi hút xì gà ở phía xa, nghe Lạc Tranh muốn tìm mình khẽ nhếch môi, “ tìm tôi?”

   Lúc này, Lạc Tranh mới đưa mắt về phía người vừa cất tiếng . Nhìn qua cũng khoảng 40 tuổi, thân hình cao 1m8, cơ bắp của cuồn cuộn hằn lên y phục, biểu của vẻ đẹp mạnh mẽ cùng hoang dại.

   “Ngài chính là Kỳ gia? Tôi tới đây lấy tài liệu”. Lạc Tranh cố gắng giữ cho ngữ khí của mình tự nhiên và bình tĩnh.

   Kỳ gia có chút hiếu kỳ nhìn nàng, lúc sau mới cất tiếng hỏi, “ chính là luật sư từ Hongkong tới?”

   “Phải!”

   Kỳ gia đứng lên, hướng phía nàng bước tới. Thấy nàng chút sợ hãi, cũng có ý tránh né, trong mắt khỏi nổi lên tia tán thưởng: “ tệ, tệ. yếu ớt dám mình tới nơi này xem ra cũng có bản lĩnh. Nhưng mà, tài liệu cần phải lát nữa tôi mới có thể giao được. , phải chờ tôi chút.”

   Lạc Tranh nhất thời hiểu ý tứ trong lời của .

   Kỳ gia thấy thế, đưa tay chỉ về mấy kia, bước đến gần Lạc Tranh hỏi, “ có biết bọn chúng là loại người nào ?”

   Lạc Tranh khẽ lắc đầu.

   “Bọn chúng đơn giản, đều là thuộc hạ của các trùm buôn ma túy bên Việt Nam. Nếu như phải tại bọn chúng tám tài khoản của tôi ngày hôm qua cũng thiếu mất mấy ngàn vạn.” Kỳ gia khẽ nở nụ cười đầy nham hiểm.

   Lạc Tranh thực bị giật mình.

   Ma túy!

   Nơi này sao lại có thể liên quan tới ma túy chứ?

   Kỳ gia thấy Lạc Tranh có vẻ sững sờ, cười cười lắc đầu, đem nàng kéo đến chỗ mình, ấn ngồi xuống ghế, cũng thèm để ý tới phản ứng của nàng. Bàn tay to của tuỳ tiện đặt lên vai nàng, “ ngồi đây chờ tôi!”

   Lạc Tranh liền hiểu ngay ý tứ trong lời của . những thế, nàng còn nhìn thấy năm tên đàn ông lực lưỡng kia bắt đầu sờ mó mấy . Có chút hoảng loạn, nàng hơi giãy giụa có ý muốn ngồi dậy nhưng lại bị Kỳ gia hung hăng ấn trở lại chỗ ngồi.

   “Tiểu nương, nghe tập đoàn mời về làm luật sư đại diện, có bản lĩnh tới nơi này chắc cũng có bản lĩnh rời khỏi. Có chút chuyện cỏn con này mà chịu nổi rồi sao?”

   Lạc Tranh nghe vậy liền bỏ ý muốn kháng cự. Nàng biết những người này hành động hoàn toàn có lý trí. Nghe cách chuyện hề phân biệt phải trái của Kỳ gia, nàng thực hận bản thân mình điều tra lai lịch của trước khi tới đây, lại hành động cách thiếu suy nghĩ như vậy.

   Bỗng gã đàn ông tiến lên, trong tay biết cầm thứ đồ gì, cười vô cùng xấu xa xáp lại gần nàng. còn chưa kịp manh động, Kỳ gia liền lạnh lùng quát lên, “ ta là người của tập đoàn, đừng động vào”

   Lạc Tranh biết gã đàn ông kia định làm gì, nhưng xem ra Kỳ gia cũng muốn nàng gặp phải chuyện gì rắc rối.

   Đúng lúc này, tiếng khóc thất thanh của vang lên khiến Lạc Tranh kinh hãi nhìn sang.

   Những này xem ra cũng khá dạn dày sương gió. Làn da cũng được nhẵn mịn cho lắm còn có chút ngăm đen. Phần lớn họ đều còn khá trẻ.

   Trong đó có tóc dài thân hình gầy gò, quần áo mình bị lột sạch. ta liều mạng giãy giụa nhưng bất lực vì cả người bị giữ chặt bởi bàn tay bẩn thỉu của gã đàn ông kia. phản kháng của những có tác dụng mà còn làm dục vọng của mấy gã đàn ông nơi đây càng phát tiết mạnh mẽ. Thấy giãy giụa mạnh quá, gã trong số đó giơ chân đạp cái, theo phản xạ kêu lên đau đớn.

   Lạc Tranh có chút bất an, trong lòng cũng quặn lên hồi đau đớn thể diễn tả được. Nàng biết cảnh tượng mình sắp phải chứng kiến là như thế nào, nhưng lực bất tòng tâm. Nàng cũng là người của tập đoàn có nghĩa là nàng với đám người kia cùng đứng chiếc thuyền. Nếu nàng chống lại tức là có tư tưởng chống đối với tập đoàn. Cho nên, nếu dựa vào sức của mình nàng, đừng là cứu những kia, ngay cả chính bản thân mình cũng khó bảo toàn được.

   khác thân hình hơi mập, bị ba gã đàn ông khống chế, đem hai tay của tách ra. đó cách chỗ Lạc Tranh xa bị ép quỳ mặt đất, ngừng kêu khóc và giãy giụa. Ba gã đàn ông thô lỗ đem áo người xé tan tành chừa mảnh, nhe răng cười hết sức lỗ mãng đồng thời bàn tay thô lỗ ngừng sờ nắn bộ ngực của .

   Lạc Tranh siết chặt bàn tay. Tiếng kêu khóc thất thanh từ miệng truyền đến khiến lực tay của mấy gã đàn ông càng trở nên mạnh mẽ. gã trong đó đem quần của kéo xuống, làm hạ thân của hoàn toàn loã lồ. Sau đó, như con quỷ khát máu, chút thương tiếc, hướng giữa hai chân mạnh mẽ đâm vào.

   Cả căn phòng đều tràn ngập tiếng kêu khóc thút thít của các , mấy gã đàn ông thấy thế mở miệng chửi bậy cách đầy thô tục. Tâm trí Lạc Tranh ngoại trừ hoảng loạn còn có phần phẫn uất.

   Còn lớn tuổi hơn chút, tóc của ngắn ngủn, thanh vô lực khóc sụt sùi, quỳ rạp mặt đất. gã đàn ông sau khi tự cởi quần của chính mình thô lỗ lột sạch quần của , dùng hai chân kẹp chặt lấy thân thể . Đem hạ thân của sớm căng cứng đặt lên bộ ngực của kia.

   đung đưa thân thể cường tráng của mình lên xuống cách nhịp nhàng, khiến thân thể của trẻ khỏi nổi lên hồi kích thích cùng ham muốn. Tiếng khóc càng ngày càng yếu ớt, thân thể cũng thể tự chủ đung đưa theo gã cách rời rạc. Quần áo người tơi tả như vậy, Lạc Tranh đoán rằng bị gã đàn ông đó giày vò ít lần.

   Quay lại với bị ba gã đàn ông giày vò. gã đàn ông ôm lấy eo , còn phía trước hai gã khác vẫn chịu buông tay, ra sức giày vò. Bỗng bị nhấc bổng lên, liều mạng giãy giụa nhưng đằng sau bị hề cảnh báo trước hung hăng tiến vào, làm thân thể của chịu được ưỡn về phía trước.

   Gã đàn ông kia ôm lấy eo của ta ra sức chuyển động cách điên cuồng, miệng gã còn phát ra tiếng cười bỉ ổi. Cả người bị dang ra hình chữ V, cánh tay cùng hai chân cũng còn chút sức lực, chỉ còn yếu ớt lắc lư phối hợp cùng với gã đàn ông bị kích thích đến mức điên cuồng kia.

   Lạc Tranh thực chịu nổi cảnh trước mắt, rất muốn đứng bật dậy, nhưng lại e gây chú ý của đám đàn ông kia. Nàng thực cảm thấy mình vô cùng bất lực. Nàng là luật sư, luôn muốn duy trì chính nghĩa. Nhưng đáng tiếc, tại cái nơi phải trái phân, trắng đen lẫn lộn như chốn này hai từ “Chính nghĩa” còn có ý nghĩa gì nữa.

   tóc dài lúc nãy bị bắt nằm sấp xuống sàn nhà, ấy khóc. Nhưng tiếng rên rỉ cùng kêu la của càng kích thích bản năng thú tính trong người mấy gã đê tiện kia. Cuối cùng chịu đựng được nữa, hung hăng tiến vào. kịch liệt vặn vẹo có chút chống cự. Nhưng càng làm cho gã điên cuồng, phát tiết hơn mà thôi.

   Đối với bọn chúng, tiếng kêu la cùng với kháng cự cách vô lực của các nơi đây càng làm cho chúng vô cùng hứng thú. Eo lên xuống ngừng, thỉnh thoảng lại hung hăng đâm mạnh vào trong mà phát tiết khiến tiếng la khóc ban đầu của cũng dần biến thành thứ thanh rên rỉ ậm ừ. Thậm chí giờ đây phản kháng và giãy giụa cũng dần biến mất mà thay thế vào đó là đung đưa kết hợp cách nhịp nhàng với gã đàn ông trước mặt.

   Lạc Tranh tuyệt vọng nhắm mắt lại, nỗi bi ai nổi lên từ đáy lòng nàng. Sinh lý vẫn luôn kỳ lạ như vậy, biểu của thân thể con người vĩnh viễn vẫn là chân thực nhất. Ý thức căn bản thể khống chế được.

   Những gã đàn ông kia sau khi nhìn thấy phản ứng của liền cười khoái trá, miệng phát ra vài câu chửi thô tục. Sau đó động tác càng ngày càng dã man hơn, ngày càng chà đạp hơn.

   Cầm thú!

   Đúng là lũ cầm thú!

   Lạc Tranh cắn chặt môi đến nỗi suýt đem nó cắn nát.

   Gã đàn ông giày vò hơi mập cuối cùng cũng rút khỏi người sau khi bỏ lại câu “ điếm thúi” đầy thô tục.

   Mấy gã đàn ông chờ sẵn bên cạnh liền lập tức nhào tới, đẩy đó nằm úp xuống giường, ngay lập tức, mấy ngón tay chút thương tiếc của bọn chúng luồn qua giữa hai chân , mạnh mẽ đâm thẳng vào trong.

   Toàn thân Lạc Tranh hoàn toàn tê dại, ngay cả tim cũng lạnh cứng lại...

   Tiếng kêu khóc của hoàn toàn ngăn được hành động tà ác của bọn chúng, gã giơ cao tay lên, hung hăng phát mạnh vào mông ta cái. kêu lên đầy đau đớn, sau đó liền tỏ ra ngoan ngoãn. ta khẽ cong mông, để cho gã đàn ông kia hung hăng tiến vào từ đằng sau...

   Lạc Tranh thực muốn ói!

   Loại phương thức này nàng từng nghe , nhưng ngờ hôm nay lại phải tận mắt chứng kiến. Sao có thể có phương thức giao hợp dã man như vậy?

   này còn như vậy, sao có thể chịu nổi chứ?

   Gã đàn ông kia nâng eo lên, thân thể chút phản kháng mà khẽ lắc lư, phối hợp với . gã khác cũng bỏ lỡ cơ hội, đến trước mặt ta, tay bóp lấy cằm, cưỡng bách ta phải mở miệng...

   Lạc Tranh khỏi cảm thấy bi thương thay cho này...

   kinh hoàng, liều mạng lắc đầu, gã đàn ông đó liền hung hăng tát mạnh cái, đến nỗi ngay cả tiếng khóc của cũng phát ra nổi.

   Gương mặt của cũng như phần mông đều đỏ rực vết bàn tay khiến người ta nhìn thấy mà kinh sợ. Dưới bàn tay cứng như thép bóp mạnh xương hàm của gã đàn ông kia, miệng dễ dàng bị mở ra...

   Gã đàn ông kia nở nụ cười bẩn thỉu, tay giữ chặt lấy gáy , hạ thân ngừng chuyển động... bị trước sau hành hạ, ngay cả tiếng kêu cũng thốt lên được vì miệng của bị gã nhét “của quý” của mình vào. Nếu hầu hạ gã tử tế, ngay lập tức bị đánh đập cách thương tiếc. Gã đàn ông phía sau vẫn hung hãn xoa bóp khiến người lên biết bao nhiêu vết trầy xước.

   Lạc Tranh cảm thấy vô cùng hối hận.

   Tại sao nàng lại chấp nhận làm việc cho cái tập đoàn này? Tại sao phải bắt nàng chứng kiến những cảnh tượng hãi hùng, dã man cùng

   đáng sợ như thế chứ? Nàng biết bản thân mình là luật sư, ắt phải gặp đủ những tình huống đời, từ những chuyện phiêu lưu mạo hiểm cho tới cả những cảnh tàn nhẫn, độc ác. Lâm vào hoàn cảnh tại là điều thể tránh khỏi.

   tại, nàng ở vùng đất hoang vu này, nếu có chuyện gì xảy ra, kêu trời trời biết, kêu đất đất hay. Qua những chuyện vừa rồi, nàng có thể cảm nhận sâu sắc bất bình đẳng giữa nam và nữ cùng vô vọng tồn tại ở nơi này.

   Đám đàn ông vừa cười vừa mắng chửi các ra sức kêu khóc. Cảnh tượng này khiến người nhìn vào thực sợ hãi mà Lạc Tranh lại càng cảm thấy chua xót.

   Kỳ gia lúc đầu còn ung dung nhàn nhã chứng kiến cảnh tượng “đẹp mắt”, thậm chí còn chậm rãi hút thuốc. Nhưng cuối cùng cũng chịu nổi nữa, cởi bỏ quần mình, tới trước mặt lớn tuổi kia. thân thể trần truồng của toàn là những vết bầm tím, ngoài những vết móng tay và những vết thương cũ có máu ứ đọng còn có những vết đòn roi dã man. Có vẻ như này chịu “giáo huấn” nhiều hơn những khác. Toàn thân run rẩy lập cập bò tới trước mặt Kỳ gia.

   Kỳ gia nhếch môi cười tỏ vẻ hài lòng, hất đầu ý bảo bắt đầu. run rẩy mở miệng nhưng rồi cũng miễn cưỡng ngậm vào miệng vật đàn ông to lớn của , ra sức mà liếm, mút.

   Thấy biểu an phận của , Kỳ gia cất tiếng cười ha hả, cảm thấy rất vừa lòng.

   Đạo đức, tôn trọng, nhân quyền căn bản hề tồn tại ở cái nơi mà luật pháp có chút ràng buộc như chốn này.

   Lạc Tranh cảm thấy vô cùng bất lực. bất lực đó dần dần biến thành nỗi căm phẫn cực hạn. Nàng biết mình còn có thể chịu đựng được bao lâu nữa. Nhìn những kia ra sức kêu gào còn bị đám đàn ông ra sức lăng nhục và hành hạ, nàng thực muốn chứng kiến thêm nữa. Nhưng những thanh kia cứ thế mà lọt vào tai nàng, khiến nàng thể đối diện với cảnh tượng phũ phàng trước mắt.

   biết thời gian trôi qua bao lâu, từ lúc mấy bị đám đàn ông kia thay phiên nhau lăng nhục quả là quãng thời gian dài đằng đẵng, Lạc Tranh tưởng như chết lặng.

   Khi những thanh đầy giày vò lòng người kia dần biến mất, Lạc Tranh cuối cùng cũng biết mình còn có thể hô hấp. Nàng hiểu mấy hôm nay là những ngày gì mà luôn phải rơi vào những hoàn cảnh thống khổ như thế này. Còn gì tới lý tưởng? Còn gì tới khát vọng chứ?

   Đám đàn ông kia dường như còn hứng thú chơi đùa, vô cảm đá mấy ra phía sau, khiến bộ dạng của bọn họ nhìn khác bầy chó quỳ rạp mặt đất. Vừa phải khốn khổ phục vụ bọn chúng, giờ đây còn phải tận tình dùng miệng thu dọn chiến trường.

   Đúng là lũ bỉ ổi, lũ cặn bã!

   Lạc Tranh còn cách nào nhìn thêm được nữa, nàng chỉ có thể nghe thấy đám đàn ông kia phát ra những thanh vô cùng sảng khoái cùng thỏa mãn, còn tùy ý văng tục chửi bậy, tra tấn lỗ tai của nàng. Tiếng đạp đấm cùng với tiếng gào thét của các khiến ngực nàng cảm thấy nhói đau. Nàng rốt cuộc cũng nhận ra, sống ở cái xã hội văn minh thực mới tốt làm sao. Mặc dù công việc có nặng nhọc, có vất vả nhưng được sống là chính mình dường như cũng là loại hạnh phúc.

   Đột nhiên Lạc Tranh nghe được tiếng quất của thắt lưng vào da thịt. Kinh hãi quay đầu nhìn sang. biết từ khi nào Kỳ gia đem toàn thân dính be bét máu treo lên, sau đó còn quất thêm vài roi nữa. vẫn giữ nguyên nụ cười lạnh lùng còn hung hăng mắng chửi . Nhìn bộ dạng Kỳ gia cũng có vẻ gì là tức giận, những thế còn nghĩ ra phương thức hành hạ vô cùng hạ lưu.

   Lạc Tranh thực kinh hãi, nàng nhìn thấy đám đàn ông kia tụ tập thành nhóm, đến trước mặt kia, gã trong đám nhe răng cười... Lạc Tranh cho là bọn họ lại ra sức hành hạ lần nữa, nhưng ngờ, gã đó liền tiểu lên mặt . Hơn nữa còn bắt phải há miệng mà uống hết.

   Tất thảy đều kinh hãi, trong phòng lại truyền đến những tiếng thét chói tai của các cùng với tiếng cười man rợ của đám đàn ông.

   Lạc Tranh thực nhịn được nữa.

   “Dừng tay!”

   Nàng đứng dậy, ánh mắt nàng quắc lên sắc lẹm tựa như lưỡi dao.

   Nàng biết cái chốn này vốn chẳng tồn tại cái thứ gọi là văn minh cùng chính nghĩa, cũng phải là nơi nàng có thể hóa thân thành hùng tới giải cứu thế giới. Con người nơi này còn chút nhân tính, mà nàng, cũng ý thức được hành động vừa rồi khiến mình khó bảo toàn tính mạng. Nhưng thực nàng thể làm ngơ được nữa, thể nhắm mắt cho qua.

   Đám đàn ông nhất thời bất ngờ đều trở nên im lặng, nghĩ tới nữ luật sư bé mà cũng dám hô mưa gọi gió tại lãnh địa của bọn chúng, tất cả đều xoay người quay lại nhìn nàng.

   Ngoại trừ Kỳ gia, thân thể sáu gã đàn ông còn lại đều trần truồng, giống như lũ dã thú có thể nhào tới nàng bất kỳ lúc nào.

   Bọn chúng đưa mắt nhìn Kỳ gia, tiến lên cười lạnh: “Tiểu luật sư, muốn giương cao chính nghĩa tại nơi này sao?”

   Lạc Tranh tất nhiên hiểu cái đạo lý này. Ở nơi rừng thiêng nước độc, cái nơi mà cái lũ thổ phỉ này chính là luật pháp, nếu muốn mở miệng vài câu đạo lý với chúng e rằng là điều tưởng. Nhưng nàng vẫn khiến chính mình phải tỉnh táo lại, dùng thái độ bình tĩnh nhìn về phía Kỳ gia.

   “Kỳ gia, ông biết mục đích tôi tới đây làm gì. Ông cũng biết sản nghiệp của tập đoàn chỉ đơn thuần có mỗi sòng bạc Macau. Nếu làm lãng phí thời gian của tôi, cũng có nghĩa là lãng phí thời gian của ông chủ. Tôi nghĩ, ông cũng có bản lĩnh dám làm việc này chứ?”

   Kỳ gia bị lời bình tĩnh cùng lạnh lùng của Lạc Tranh làm cho giật mình. lúc sau mới nhàng cười tiếng, “ có thể khiến ông chủ thấy hài lòng, xem ra cũng phải người đơn giản. Chúng ta chơi vậy cũng đủ rồi. Dẹp .”

   đến đây ánh mắt bỗng trở nên u, “Nếu như vừa rồi dám ngăn cản việc của tôi, ngay lập tức tôi báo với tập đoàn có tinh thần hợp tác, trực tiếp lấy mạng của . Nhưng cũng may còn biết điều, nếu đừng hòng lấy được tài liệu mà rời khỏi đây.”

   Trong lòng Lạc Tranh bất giác như chết lặng, toàn thân khỏi toát mồ hôi lạnh. Vô thức nhìn lại những kia, tâm trạng cảm thấy vô cùng bất đắc dĩ. Cái thế giới này chính là gieo nhân nào gặp quả ấy, các là trùm buôn thuốc phiện, sớm muộn cũng có kết cục chẳng mấy tốt đẹp. Lạc Tranh có thể cứu các được lúc này nhưng cũng cứu được cả đời. Chỉ còn có thể trông chờ vào vận mệnh của họ mà thôi.

   Cầm được tài liệu, trở lại ngôi nhà gỗ, đến lúc nhìn thấy Tề Lê, Lạc Tranh mới cảm thấy hai chân trở nên mềm nhũn. Tề Lê hỏi nàng bất kỳ câu nào vì sớm biết chứng kiến những cảnh ở nơi này nàng nhất thời thấy quen. Sau khi cho băng video vào đầu đọc, Tề Lê mới quay đầu lại nhìn thoáng qua Lạc Tranh: “Em sao chứ?”

   Lạc Tranh lắc đầu, sắc mặt có chút tái nhợt.

   “Hôm nay những gì em nhìn thấy chỉ là phần của cái thế giới này thôi. Lạc Tranh, nếu em muốn làm việc cho tập đoàn phải chuẩn bị tâm lý tốt để đối mặt với những chuyện khủng khiếp hơn thế.” Tề Lê giọng an ủi. “Xem qua chút tài liệu này , có lẽ, khiến em tìm lại chút tự tin”.

   Lạc Tranh cố gắng bình ổn lại tâm trạng, nhấn nút play.

   Video rất ngắn, thậm chí cũng phải là dạng mệnh lệnh hay nhiệm vụ được ghi , ghi hình gì cả. Trong video chỉ có người đàn ông lẳng lặng ngồi ở phía xa, năng câu nào cũng nhìn về phía ống kính. Dường như đặt cược gì đó, đầu còn có đồng hồ đếm ngược thời gian.

   “Video này là thứ quái quỷ gì vậy?”

   Lạc Tranh chăm chú nhìn người đàn ông trong video, đột nhiên, đôi mắt mở to đầy kinh hoàng, hoảng hốt , “Trở về sòng bạc ngay lập tức!”

   Tề Lê cũng giật mình kinh hãi...

  2. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 12: Gặp gỡ Dennis
   đường trở lại Macau, ngay cả khách sạn Lạc Tranh cũng kịp ghé lại. Sau hồi kiểm tra lại những thông tin có, nàng cùng Tề Lê liền bước vào đại sảnh của sòng bạc. Vào giờ này, người đánh bạc đông như trảy hội, đa phần là đặt cược.

   “Lạc Tranh, em định tìm người đàn ông kia sao?” Tề Lê nhìn Lạc Tranh với ánh mắt khó hiểu. hiểu sao từ lúc xem đoạn video kia, nàng cứ nhất quyết quay trở lại nơi này.

   Lạc Tranh nhanh chóng đưa ánh mắt sắc bén quét qua căn phòng, cẩn thận bỏ sót bất kỳ khuôn mặt nào mà nàng nhìn thấy, gật gật đầu.

   “Nhưng nơi này nhiều người như vậy, em định làm thế nào?” Tề Lê cảm thấy phương án này mấy khả thi.

   “Em nhớ rất hình dáng của người đàn ông kia, chỉ cần nhìn thấy bóng lưng ta là có thể dễ dàng nhận ra rồi” Lạc Tranh nhàng . Nàng rất tin tưởng vào khả năng của mình. Tuy phải lần nhìn qua là có thể nhớ mồn , nhưng ít nhất, với luật sư như nàng trí nhớ cũng có phần hơn người bình thường.

   “Nhưng mà...”

   đúng rồi, phải nơi này. Chị Tề Lê, hôm nay ngoại trừ sòng bạc này mở cửa, còn có nơi nào khác ?” Lạc Tranh nhíu mày, dường như vừa thoáng nghĩ ra điều gì đó.

   Tề Lê suy nghĩ lát: “Đêm nay, chỉ có duy nhất nơi này tổ chức đánh bạc. Nếu còn chắc chỉ có thuyền thôi.”

   “Đánh bạc thuyền?” Lạc Tranh suy nghĩ lát, đôi mắt bỗng nhiên sáng ngời, “Đúng rồi, chắc chắn là đánh bạc thuyền!”

   “Lạc Tranh!”

   “Tề Lê, chắc hẳn chị rất quen thuộc đối với các sòng bạc tại Macau này. Chị có nhớ con thuyền nào mà các phòng đánh bạc được ngăn cách với nhau bằng bức tường màu xám bạc, trần nhà treo chùm đèn pha lê cỡ lớn, toả ra ánh sáng màu vàng thẫm hay ?” Sau hồi suy luận cẩn thận, Lạc Tranh nhìn Tề Lê đặt ra câu hỏi với thái độ cực kỳ nghiêm túc.

   Tề Lê nghi ngờ nhìn Lạc Tranh hồi lâu, thực biết nàng muốn làm cái gì. Suy nghĩ lúc ta mới sực nhớ ra, “A, chị nhớ ra rồi, tám giờ chiếc thuyền kia có mở sòng”

   “Dẫn em !” Lạc Tranh nhanh chóng quyết định.

   Cảnh đêm ở Macau thực rất đẹp, từng tòa nhà với các kiểu kiến trúc khác nhau lần lượt ra trước mắt, cảnh tượng hết sức tráng lệ, đối lập hoàn toàn với Honkong. Nhưng đán

   g tiếc, Lạc Tranh chẳng còn tâm trạng nào mà thưởng thức nữa. Chỉ là nàng cảm thấy cảnh vật vẫn thế mà con người lại khác xưa. Bốn năm trước, cũng chính tại Macau này, nàng tiếp quản vụ án đầu tiên và hôm nay cũng tại nơi đây, nàng bắt đầu chặng đường mới. Nhưng nàng thực biết cái chờ đợi mình là gì nữa?

   Chiếc thuyền được chọn để tổ chức đánh bạc rất lớn, đèn đuốc sáng trưng, vô cùng hào nhoáng. Tề Lê định dẫn Lạc Tranh bước vào gian phòng tại phía cửa chính có vài tên bảo vệ bước lên. Chúng vừa muốn mở miệng chặn hai người họ lại, liền nghe thấy tiếng ôn nhu, thâm trầm của người đàn ông vọng ra.

   “Để cho các ấy qua.”

   Đám bảo vệ lập tức lùi về phía sau, Lạc Tranh đưa mắt nhìn xung quanh hồi rồi cùng Tề Lê bước vào. Khi hai người tới khúc quanh, ra trước mắt chính là chiếu bạc rất lớn mà người chủ trì chính là người đàn ông trong đoạn băng video kia.

   Người này mặc dù ngồi nhưng khó nhận ra dáng người ta khá cao lớn, tuy phải người Pháp chính gốc nhưng xem ra cũng khá đặc biệt. Ngũ quan sáng sủa, khuôn mặt tuấn tú, nhìn qua tuổi cũng khoảng dưới ba mươi, mọi cử chỉ đều toát lên khí chất trầm ổn.

   chú ý của ta dường như đều dồn lên các lá bài trước mặt. Trong căn phòng đánh bạc lớn thế này cũng chỉ có mình ta mà thôi. Vừa lúc Lạc Tranh và Tề Lê tới, ta cũng buồn ngẩng đầu lên, chỉ hờ hững cất tiếng.

   chính là Luật sư Lạc tới từ Hongkong?”

   Lạc Tranh cẩn thận đánh giá người đàn ông trước mắt, người ta toát lên khí thế rất kỳ lạ, cảm giác như có chút thờ ơ nhưng lại có chút khó hiểu khiến người ta thể lường trước gặp phải những bất trắc gì. Loại cảm giác này... nàng chỉ có thể cảm thấy từ người Thương Nghiêu mà thôi.

   Lạc Tranh khẽ hít sâu hơi, bước lên phía trước, đôi mắt thông minh sáng lên đầy hiểu biết, giơ tay ra, giọng cực kỳ tự nhiên.

   “Xin chào, tôi là Lạc Tranh, tối nay tôi là luật sư đại diện của .”

   Câu vừa rồi của Lạc Tranh khiến Tề Lê thực kinh hãi, rốt cuộc cũng khiến người đàn ông kia ngẩng đầu lên. Lạc Tranh thực bị sững sờ, đôi mắt ta xanh như ngọc, giống như màu xanh biếc của đại dương bao la. Nét tuấn gương mặt mặc dù có biểu cảm xúc gì, nhưng có thể nhìn thấy khóe môi ta cong lên nụ cười.

   rất thông minh.” lúc sau, ta mới nhàng lên tiếng, nhìn vào chỗ ngồi phía đối diện biểu thị ý tứ, “Mời hai vị ngồi.”

   “Cảm ơn.” Lạc Tranh bình tĩnh ngồi xuống phía đối diện ta, còn Tề Lê vẫn kinh hãi hiểu xảy ra chuyện gì.

   “Chỉ bằng đoạn video ngắn ngủi, cũng có bất kỳ gợi ý nào mà tìm được tới chỗ này, Luật sư Lạc quả đơn giản.” Người đàn ông kia nhàng lên tiếng, trong giọng lộ ra tia tán thưởng.

   chỉ cho tôi ba tiếng đồng hồ, đương nhiên phải tận dụng thời gian rồi.” Lạc Tranh nhàng cười tiếng.

   “Từ vùng đất tăm tối kia đến đây cũng phải mất ít nhất hai tiếng rưỡi đồng hồ, hay cách khác, chỉ mất có nửa giờ đồng hồ để tìm ra tôi?” Trong mắt người đàn ông kia khỏi có chút ngạc nhiên.

   “Vậy xem ra tôi phải tính toán lại chút, có vẻ xuất ở đây lúc này vẫn còn hơi sớm.” Lạc Tranh đáp lại hết sức lưu loát.

   “Đúng là tôi thể đánh giá thấp được. Với người phụ nữ thông minh như , xem ra tôi cần phải hết sức đề phòng mới được.” Cuối cùng ta cũng hờ hững cười tiếng.

   sắp xếp ra những chuyện này, chẳng qua muốn thay mặt tập đoàn WORLD thử xem Lạc Tranh tôi có đủ bản lãnh xử lý công việc ở nơi này mà thôi. Vì thế, quan hệ công việc giữa tôi và cũng chỉ tồn tại trong đêm nay. là người làm việc lớn, hà cớ gì phải đề phòng bé như tôi đây.” Từng lời của Lạc Tranh đều vô cùng sắc sảo, những đề cao đối phương mà còn khiến họ cũng thể coi thường mình.

   Người đàn ông kia có chút ngỡ ngàng sau khi nghe Lạc Tranh như vậy, cầm ly rượu lên nhấp ngụm, rồi lại nhàng đặt xuống, khẽ nghiêng người về phía trước.

   “Tôi thực hiếu kỳ đối với việc Luật sư Lạc tìm tới nơi này như thế nào? cũng nên biết, những luật sư trước đây đều khiến tập đoàn hài lòng cho lắm.”

   Lạc Tranh dịu dàng cười tiếng: “Tài liệu video kia cho tôi khá nhiều manh mối nên tìm được tới đây cũng là điều hết sức bình thường. Tôi nghĩ chính cũng cho tôi nhiều gợi ý”.

   Người đàn ông kia hơi mỉm cười, cảm thấy rất hài lòng với khả năng chuyện vô cùng sắc sảo và khéo léo của này.

   “Tại sao lại bản thân tôi để lại nhiều gợi ý?”

   Lạc Tranh nhàng cầm lấy cuộn băng ghi hình, hướng về phía người đàn ông kia , “ phiền nếu xem qua nó chứ?”

   Người đàn ông kia khoát tay, ra lệnh cho vệ sỹ cầm lấy bỏ vào máy.

   Tề Lê liên tục bị Lạc Tranh làm cho choáng váng đầu óc, nay cũng vừa đúng lúc ta muốn xem xem tại sao nàng lại có thể tìm ra manh mối nhanh như vậy?

   Ngay sau đó, màn hình xuất đoạn băng mà hai người họ xem qua lúc ở căn nhà gỗ. Thời gian của cuộn băng rất ngắn, hình ảnh cũng vô cùng đơn điệu. người đàn ông thể bình thường hơn xuất màn hình nhưng cũng chỉ có thể nhìn thấy bên mặt ta mà thôi.

   “Trước tiên, chúng ta đều hiểu rằng, luật sư đại diện chính là người cố vấn về pháp luật cũng như bảo vệ quyền lợi cho thân chủ, vì thế việc nhận ra đâu là thân chủ của mình, đâu là đối thủ là điều hết sức quan trọng”. Lạc Tranh ngước mắt nhìn lên màn hình nhàng lên tiếng. xong, nàng quay về phía người đàn ông kia tiếp.

   để tôi quãng đường dài như thế để lấy tài liệu chắc chắn ý nghĩa và tầm quan trọng của nó hề bình thường. Trực giác của luật sư khi nhìn thấy người đàn ông xuất trong đoạn video kia mách bảo tôi rằng, đó ắt hẳn phải là nhân vật quan trọng.

   Mà vụ sòng bạc tại Macau này, tập đoàn cũng chỉ có ý thử sức tôi mà thôi, cho nên hình ảnh người đàn ông trong đoạn video chính là nhiệm vụ của tôi trong tối nay. Đối với luật sư, đây cũng chính là phương thức bảo vệ thân chủ của mình.

   Trong giới thương nghiệp, có rất nhiều người muốn lộ ra thân phận của mình, cũng muốn có mặt tại trường. Như vậy, sử dụng cách thức này vừa có thể đưa ra nhiệm vụ trực tiếp, vừa đảm bảo thân thế bị bại lộ mà cũng cho đối thủ có cơ hội nắm bắt được bất kỳ manh mối nào.”

   Người đàn ông kia khẽ gật đầu bày tỏ tán đồng với lời giải thích của Lạc Tranh. luật sư này quả thực là người có nhạy cảm nghề nghiệp rất cao. Đúng là trong làm ăn, các bên thường dùng cách thức này để gặp luật sư đại diện của mình.

   “Nhưng tại sao lại nghĩ ra được là sòng bạc thuyền này?” ta có chút hiếu kỳ hỏi, “ nên biết, đêm hôm mà còn mở sòng bạc thuyền thế này là chuyện hề bình thường.”

   “Chẳng phải những hình ảnh trong đoạn video quá ràng rồi sao?” Lạc Tranh nhàng cười tiếng, quay đầu lại nhìn về phía đoạn băng. “Tôi để ý tới bức tường ở bên cạnh người đàn ông trong cuộn băng có màu xám bạc. Dựa theo mức độ của ánh sáng dường như cả căn phòng đều là màu xám bạc.

   Còn nữa, chính là bóng đèn. Chất liệu của mỗi loại bóng đèn khác nhau tạo nên hiệu ứng hình ảnh khác nhau. Tôi nhìn thấy vách tường có những gợn sóng nhấp nháy. Lúc đầu tôi nghĩ là do ngọn đèn chuyển động tạo ra. Nhưng suy nghĩ hồi cảm thấy giống lắm. Tôi đoán chắc rằng chất liệu của bóng đèn là thủy tinh hoặc pha lê, hơn nữa phải là chùm đèn treo tường lớn mới có thể tạo ra hiệu ứng như vậy”.

   “Ồ!” Người đàn ông kia dường như để ý tới điểm này, ngẩng đầu nhìn ngọn đèn phía , quả nhiên là chùm đèn pha lê rất lớn, bất giác gõ lên đầu. “Nhưng tại sao Luật sư Lạc lại khẳng định là đánh bạc thuyền? Sao phải là sòng bạc tại Macau chứ?”

   Lạc Tranh nhàng chỉ vào ly rượu bên cạnh ta “Chính là ly rượu này của cho tôi biết. Hơn nữa còn vì ánh đèn ở xung quanh nữa.”

   Người đàn ông kia cảm thấy vô cùng hứng thú: “Xin rửa tai lắng nghe!”

   Lạc Tranh hơi cong môi, tiếp, “Khi nhìn vào ly rượu trong đoạn video kia, rượu bên trong ly ngừng dao động. Quan trọng nhất là gợn sóng bên trong ly rượu kết hợp cùng với ánh sáng của đèn thủy tinh hòa quyện vào nhau tạo nên hình tượng hết sức đẹp mắt.

   Chỉ riêng hai điểm này cũng đủ chứng minh đánh bạc thuyền. Hơn nữa, thời gian đánh bạc ít nhất cũng bắt đầu từ hôm qua. Và đồng hồ đếm ngược phía dưới chính là thời gian giới hạn cho tôi tìm được đến đây”.

   Người đàn ông quay lại nhìn màn hình lần nữa, sau đó khỏi tán thưởng lên tiếng, “Chỉ là chi tiết trong đoạn băng vừa rồi mà Luật sư Lạc tìm được đến nơi đây. Hơn thế nữa, phân tích của rất tinh tế và chính xác, chỉ dựa vào bên mặt của tôi mà nhận ra, quả thực Luật sư Lạc hề đơn giản.”

   quá khen rồi, thân làm luật sư như tôi tối thiểu cũng phải có trí nhớ cùng với khả năng quan sát chứ.” Lạc Tranh nhàng đối đáp.

   “Luật sư Lạc cần quá khiêm tốn như thế.” Người đàn ông có vẻ đồng tình, khe khẽ lắc đầu. “Có thể từ nơi hoang vu kia tới đây, Luật sư Lạc chỉ dùng tới chút trí nhớ cùng khả năng quan sát đơn giản như vậy. Tôi thấy con người có được bản lĩnh, có sức chịu đựng, hành động cũng hết sức thông minh mà người phụ nữ bình thường có được.

   cũng biết , tình hình của tập đoàn rất phức tạp, liên quan đến khối sản nghiệp lớn cũng như phải tiếp xúc với nhiều hạng người khác nhau. Muốn giữ chức vụ luật sư đại diện cho tập đoàn mà chỉ dựa vào khả năng ứng biến tòa án thể được.”

   Lạc Tranh gật đầu.

   “Cho nên tôi mới có thể khẳng định, chẳng qua thay mặt tập đoàn đưa ra chút thử thách đối với tôi mà thôi. chính là nhiệm vụ đầu tiên của tôi trong đêm nay.”

   Người đàn ông nở nụ cười khẽ, cất tiếng đầy chân thành, “Luật sư Lạc, thứ lỗi cho tôi mạo phạm, nhưng quả là người phụ nữ có bản lĩnh nh

   ất mà tôi từng gặp.”

   “Cảm ơn!” Đến lúc này Lạc Tranh mới biết, bản thân mình vừa thoát khỏi vùng hắc ám cùng nguy hiểm đến thế nào...

   “Vậy chúng ta chuyện chút .” Người đàn ông kia dựa người ra phía sau, sắc mặt khôi phục lại vẻ bình tĩnh ban đầu, thoáng nhìn thể đoán biết ta suy nghĩ điều gì.

   Lạc Tranh khẽ cau mày, có chút nghi ngờ nhìn ta.

   “Tôi nghĩ người làm luật sư như các rất cẩn trọng trong việc lựa chọn thân chủ. Tôi rất muốn biết, Luật sư Lạc có ấn tượng như thế nào về tôi?”. Người đàn ông kia hai tay vẫn khoanh trước ngực, nhàn nhã hỏi nàng.

   Lúc này Lạc Tranh mới hiểu ý tứ của ta, cười khẽ, “ là người đàn ông rất đẹp trai!”

   Người đàn ông kia ngờ nàng trả lời cách thẳng thắn như vậy, vô thức chạm vào khuôn mặt của mình, cười khẽ.

   “Xem ra hình ảnh của tôi trong mắt phụ nữ cũng đến nỗi tệ.”

   Lạc Tranh khó nhận ra bản thân ta quan tâm lắm tới vẻ ngoài của mình. Cuộc đời này công bằng, có những người khát khao, ao ước đến cháy bỏng để có vẻ ngoài hoàn mỹ mà được. Trong khi đó có những người sinh ra sở hữu gương mặt đẹp đẽ lại mảy may quan tâm.

   “Vậy lúc này, tôi có đủ tư cách để hỏi nên xưng hô với thế nào cho phù hợp rồi chứ?” Lạc Tranh chút ngần ngại lên tiếng hỏi thẳng.

   Người đàn ông kia cười hướng về phía nàng chìa tay ra.

   “Tôi tên là Dennis.”

   Lạc Tranh nghe xong, đầu tiên là sững sờ, sau đó ánh mắt nổi lên tia vui mừng đến nỗi quên bẵng việc đưa tay ra đáp lễ. Tề Lê đứng sau huých tay nàng cái, nàng mới khôi phục lại phản ứng, vội đưa tay ra bắt lấy bàn tay ta.

   chính là... thần bài Dennis?” Trước kia, trong lúc tra cứu tư liệu nàng từng gặp qua cái tên này. Nhân vật Dennis này là người luôn gặp thuận lợi khi bước chân vào sới bạc, từ khi xuất cho tới giờ chưa từng biết đến thất bại. Nhưng đáng tiếc, giới truyền thông chưa từng chụp được ảnh chính diện của ta, cho nên Dennis vẫn được coi là nhân vật vô cùng thần bí. nghĩ đến hôm nay nàng lại có thể gặp được thần bài trong truyền thuyết tại nơi này.

   Dennis thấy phản ứng của Lạc Tranh, cười cười nắm lấy bàn tay bé của nàng, “Cũng chưa tới mức thần bài, chỉ là có sở thích đánh bạc mà thôi”

   “Đâu có, kỷ lục của có ai phá bỏ được đâu.” Lạc Tranh cảm thấy vô cùng kinh ngạc. Nghĩ đến những việc vừa trải qua, toàn thân khỏi toát mồ hôi lạnh. Nàng may mắn vì nhanh chóng tìm đến nơi này trong thời gian ngắn như vậy. Nếu như kịp thời gian, nàng những gặp được ta mà ngay cả thân thế ông chủ của tập đoàn thần bí cũng biết đến bao giờ mới biết được.

   Dennis khẽ mỉm cười, giọng cất lên nhàng như dòng suối chảy trong khe núi, so với bộ dạng phấn khích của nàng ta có vẻ bình tĩnh hơn nhiều.

   “Khả năng làm cho Luật sư Lạc phải thất vọng rồi. Cách đây lâu, có người đánh bại được tôi rồi.”

   Sau khi nghe xong, Lạc Tranh và Tề Lê kinh ngạc quay ra nhìn nhau, có người đánh bại được ta? Tại sao giới truyền thông hề đưa tin tức?

   Dường như biết hai người họ suy nghĩ gì, hai bàn tay Dennis khẽ nắm chặt lại.

   “Đối phương thắng tôi với lý do cực kỳ lãng xẹt. Loại chuyện vô cùng mất mặt như vậy làm sao có thể cho giới truyền thông biết được chứ?”

   “Lý do rất lãng xẹt?”

   Dennis hơi nghiêng thân người ra phía trước, hai tay nhàng nắm lại, chăm chú nhìn Lạc Tranh. “ ta dùng thời gian tán tỉnh để đánh cược với tôi ván. Rốt cuộc ta thắng. Tôi nghĩ rằng, nếu phải chăm lo cho nghiệp kinh doanh của gia tộc, ta có thể cược thắng cả chiến hạm ấy chứ.”

   Lạc Tranh có chút sững sờ, lập tức ghi nhớ thông tin trong lời của ta...

   “Nghe ý tứ trong lời của Dennis tiên sinh, đối phương là...”

   “Chính là ông chủ tương lai của .” Dennis cười cười, nhìn chăm chú vào đôi mắt của nàng, từng câu từng chữ ra đều rất ràng.

   “Hả?” chỉ Lạc Tranh ngây ngẩn cả người, mà ngay cả Tề Lê cũng bị phen kinh hãi.

   Dennis thấy vậy, thản nhiên tiếp, “ cần phải kinh ngạc như vậy, ở chốn này khó mà phân biệt được ai là rồng, ai là tôm. Có những người bề ngoài trông hết sức bình thường nhưng đừng vì thế mà khinh thường họ. Người mà tôi thua cược cũng chính là ông chủ tương lai của , hôm nay cũng có mặt ở nơi này.”

   Lạc Tranh thực ngạc nhiên khi nghe những lời này, suy nghĩ chút rồi , “Vậy nghĩa là Dennis tiên sinh cần tôi giúp xử lý công việc nữa, đúng ?”

   ! Còn có chuyện.” Giọng Dennis trở nên có chút nghiêm trọng. “Có số việc cần Luật sư Lạc tới giải quyết, bởi vì vừa có số chuyện hay phát sinh.”

   “Dennis tiên sinh, xin cứ ” Mặc dù mới tiếp xúc với ta trong thời gian ngắn, nhưng Lạc Tranh cảm thấy nhân phẩm của vị “thần bài tiên sinh” này cũng đến nỗi tệ lắm. Ít nhất ta cũng bắt bẻ nàng nhiều, hoặc bày ra bộ dạng thần bí. Ngược lại ta khá trầm tính, rất tỉnh táo và bình tĩnh. Ngay cả giọng cũng khá hờ hững, khiến người nghe có chút cảm giác xa cách.

   Tuy ta thua vụ cược nhưng cách thua của ta vẫn khiến Lạc Tranh cảm thấy rất kỳ lạ và có điều gì đó khác thường dấu nên dường như người ta vẫn ngừng toả ra khí chất hết sức tà mị cùng quyến rũ.

   “Tôi có người em kết nghĩa, nhưng chỗ này của nó có vấn đề.” Dennis vừa vừa đưa ngón tay chỉ chỉ lên đầu mình.

   Lạc Tranh khẽ gật đầu.

   “Mấy ngày trước đây, nó ở Đài Loan ra tay đánh trọng thương bang chủ Trúc Liên bang. Bởi vì sợ hãi nên trốn về Macau. Nhưng vị bang chủ kia tất nhiên chịu bỏ qua, nửa giờ nữa tìm tới nơi này. cầu của bọn họ rất đơn giản, chỉ cần giao người ra. Luật sư Lạc, tôi hy vọng có thể xử lý tốt vụ việc này”. Dennis hạ giọng .

   Lạc Tranh thực giật mình...

   Trúc Liên bang!

   Đó là tổ chức xã hội đen lớn nhất Đài Loan, cùng với Tân Nghĩa An, 14K của Hongkong với Sơn Khẩu của Nhật Bản là trong những tổ chức lớn nhất thế giới.

   Tuy giờ chính phủ Đài Loan cũng ra sức truy quét tổ chức xã hội đen này nhưng tầm ảnh hưởng của bọn họ vẫn hề . Đối mặt với xã hội đen, Lạc Tranh cũng phải có kinh nghiệm, ngược lại, trong quá trình tiếp nhận các vụ án, phải trợ giúp các thân chủ xử lý những chuyện liên quan đến giới hắc đạo cũng khá nhiều. Nhưng Trúc Liên bang... nàng chưa có tiếp xúc qua!

   “Dennis tiên sinh, tôi có đôi chút hiểu” Nàng giọng hỏi.

   “Cứ !”

   “Theo tôi được biết, Trúc Liên Bang mặc dù thế lực rất lớn, nhưng hoạt động cũng quá mức ngang ngược. Dennis tiên sinh danh nổi như cồn trong giới sòng bạc, sao chỉ vì vết thương nể mặt chứ? Còn nữa, tập đoàn WORLD luôn hô phong hoán vũ, ngay cả chính phủ các nước cũng phải nhượng bộ vài phần, hai phe hắc bạch cũng đều thâu tóm. Mối quan hệ giữa Dennis tiên sinh với ông chủ của tập đoàn cũng rất tốt, lẽ ra Trúc Liên bang cũng phải nhượng bộ chút mới phải. Chả lẽ công khai tới sòng bạc tại Macau mà phá đám hay sao?”

   Lạc Tranh phân tích mọi chuyện cách mạch lạc xong xuôi liền nhìn về phía Dennis.

   “Vì thế, Dennis tiên sinh, nếu phiền có thể tình cho tôi biết được ?”

   Dennis cười tiếng. “Luật sư Lạc rất thông minh, tôi cũng ngại với . Nhìn bề ngoài, Trúc Liên bang thâu tóm rất nhiều ngành nghề, phạm vi cai quản cũng thực rất lớn. Có thể kể tới lĩnh vực điện ảnh, truyền hình, truyền thông, các công ty, xí nghiệp, ngành công nghiệp thực phẩm, nước giải khát... nhưng thực chất lại là nắm giữ các sòng bạc, hệ thống ngân hàng ngầm, tương lai còn liên quan đến các doanh nghiệp tài chính khác.

   Các ngành nghề kinh doanh của họ về cơ bản là đối thủ với tập đoàn WORLD tại Đài Loan. Hai tổ chức này trước giờ luôn xâm phạm đến nhau, nước giếng phạm tới nước sông. Nhưng mối quan hệ hòa hữu được duy trì bấy lâu lại bị tay của người em kết nghĩa của tôi nhất thời chủ quan hủy hoại. Nó biến ngân hàng ngầm dưới quyền của Trúc Liên bang trở thành tổ chức dưới trướng của tập đoàn, vì thế khi sử dụng quỹ đen liền bị đối phương nắm được điểm yếu. Bang chủ của Trúc Liên bang là Hắc Báo, hay giới giang hồ vẫn thường gọi là Báo vẫn luôn canh cánh trong lòng việc bị tập đoàn cướp mất miếng cơm manh áo. Đáng ra chỉ định nhân cơ hội này cảnh cáo chút ít nhưng mà đứa em kết nghĩa của tôi còn lỡ tay đánh vỡ đầu , bảo làm sao có thể dễ dàng bỏ qua được.”

   Dennis hạ giọng tiếp, “Đương nhiên tập đoàn WORLD có thể can thiệp vào chuyện này, nhưng nếu vậy làm lớn chuyện quá mức. Macau và Đài Loan đều thuộc lãnh thổ của Trung Quốc, bởi vì cái gọi là “khách nên vượt mặt chủ”, tập đoàn muốn đem chuyện này từ lớn hóa , từ hóa thành có.”

   “Đây có phải chính là ý của ông chủ ?” Lạc Tranh cảm thấy có chút khó hiểu.

   Dennis cười , “Ý của ông chủ là....Luật sư Lạc hoàn toàn có khả năng giải quyết chuyện này”.

   Tinh thần Lạc Tranh lúc này thực có chút bất an cùng nghi hoặc. Bọn họ chẳng qua cũng chỉ vừa gặp mặt mà thôi, tại sao ông chủ thần bí kia lại hiểu nàng như vậy? Mà ngay chính bản thân nàng cũng dám khẳng định mình có thể giải quyết tình huống này hay nữa.

   “Luật sư Lạc, chuyện này phải phiền tới còn vì nguyên nhân quan trọng khác”. Dennis nhìn nàng, “Bởi vì tôi nghe hiểu lắm ngôn ngữ của người tại địa phương này, cho nên nếu tham gia đàm phán e chỉ rước thêm phiền toái.”

   Lạc Tranh hiểu , tuy giờ phần lớn người Đài Loan bắt đầu sử dụng quốc ngữ chuẩn, nhưng những người ở thế hệ trước vẫn có thói quen sử dụng tiếng địa phương, nhất là những người thuộc bang phái có lai lịch xuất phát từ người bản địa như bang chủ của Trúc Liên bang này, ngôn ngữ ta sử dụng chắc chắn là ngôn ngữ bản địa.

   Nàng hít sâu hơi, gật đầu : “Đối phương có thương lượng cách giải quyết sao?”

   Mấy năm nay nàng cũng có tiếp xúc chút với giới xã hộ

   i đen, nên cũng biết được có thời điểm hai bên cùng thương lượng để đạt được mục đích, nhất thiết phải sử dụng tới luật pháp để can thiệp.

   “Thái độ của đối phương rất cứng rắn, nhất quyết đòi chúng tôi phải giao người ra. Bất quá, bên chúng tôi hy vọng có thể dùng tiền giải quyết là tốt nhất. Bọn họ mặc dù xuất thân là dân giang hồ, suốt ngày chém chém, giết giết nhưng có răn đe của luật pháp nên cũng muốn nhân nhượng vài phần. Họ cũng muốn thể mình là người tao nhã!”

   Dennis vừa cười vừa , có thể thấy ta cũng phải quá đề cao những người này.

   Lạc Tranh hiểu ra gật đầu, vẻ mặt có chút nghiêm trọng...

   Trong nhà vệ sinh, Lạc Tranh đứng trước gương, nhìn bóng dáng mình phản chiếu qua gương, hồi lâu cũng lời nào.

   Sau lưng, Tề Lê bước tới, giật giật khuỷu tay của nàng, than tiếng, “Lạc Tranh, chị nghĩ mãi cũng hiểu được, tại sao em lại chấp nhận làm việc cho tập đoàn này? Có phải vì em hiểu lai lịch cùng bối cảnh của họ nên mới tùy tiện đồng ý ? Em luôn là người thông minh, tập đoàn nếu muốn mời em về làm việc phải cho em biết hoàn cảnh chứ? Vậy có nghĩa là, đối phương hề đơn giản”.

   Lạc Tranh cảm thấy trong lời của Tề Lê đầy quan tâm, nhàng cười “Em chỉ muốn sống có ý nghĩa hơn chút thôi.”

   “Nhưng đến ngay cả mạng sống của mình cũng giữ được, còn gì tới sống có ý nghĩa nữa?” Tề Lê bất đắc dĩ thở dài. “Em giống chị, chị nay đây mai đó, có thể tiếp nhận vụ án bất kỳ lúc nào. Nhưng em khác, em kết hôn, chị còn nghĩ sau khi em thu thập đủ chứng cứ cho vụ này lập tức dừng lại. nghĩ tới em lại chấp nhận cầu của Dennis...”

   “Em còn lựa chọn nào khác. Chị Tề Lê, trong cuộc sống, mỗi người đều theo đuổi kiểu tự do khác nhau”. Nàng nhìn Tề Lê trong gương, giọng hết sức điềm đạm, nhàng.

   Tề Lê nhìn thấy trong đáy mắt Lạc Tranh có chút đơn, nhíu mày mỉm cười “Lạc Tranh, có phải em với Húc Khiên xảy ra chuyện gì ?”

   Lạc Tranh nghe đến cái tên này, có chút giật mình, khoát tay ngắt lời Tề Lê, “ có việc gì đâu, chị đừng nghe mọi người linh tinh. Chị Tề Lê, chị từng xử lý pháp vụ của sòng bạc bên Macau, từng gặp qua tình huống tương tự thế này bao giờ chưa?”

  3. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 13: Người phụ nữ này quá to gan rồi!
   “Đương nhiên là có!”

   Tề Lê dùng ánh mắt “Em quá ngây thơ” nhìn Lạc Tranh. “Em tưởng rằng sòng bạc ở Macau này dễ dàng có được hay sao? Ở cái địa bàn này, những nhân vật nổi tiếng muốn đầu tư vào ít, sao có thể dễ dàng rơi vào tay tập đoàn WORLD - tập đoàn đầu tư của nước ngoài chứ.

   “Vậy bây giờ...?”

   “Em còn nhớ thời điểm bốn năm trước em tới Macau ?” Tề Lê liền hỏi.

   Lạc Tranh gật đầu, nàng sao có thể quên được khoảng thời gian đó. Nàng đến nơi này chính vì muốn tìm kiếm bằng chứng quan trọng để đưa lũ tội phạm ra trước công lý. Chuyện đó, nàng vĩnh viễn thể nào quên được.

   “Bốn năm trước, tập đoàn WORLD hề có ý định nhúng tay vào lĩnh vực sòng bạc ở Macau, nhưng hai năm trở lại đây bắt đầu thúc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh sòng bạc tại nơi này. Như vậy cũng có nghĩa là tập đoàn phải đắc tội với ít thế lực hắc bang bản địa.

   Em cũng biết, địa phận Macau vốn có mối liên hệ rất mật thiết với lãnh thổ đại lục, thậm chí có vị lão đại còn nhận được giúp đỡ từ phía công an đại lục. Nhất là vùng đồng bằng sông Châu Giang, thế lực tại khu vực đó vô cùng lớn. Lúc trước, các tổ chức xã hội đen tại Macau luôn bảo kê các sòng bạc tại nơi này.

   Nhưng từ khi có can thiệp của tập đoàn WORLD, bọn họ bị mất nguồn thu đáng kể. Từ năm ngoái, thế lực của tập đoàn WORLD mới thực gây dựng chỗ đứng vững chắc tại Macau và chị cũng phụ trách pháp vụ từ thời điểm đó.

   Nhưng những lần đàm phán với hắc bang phải lúc nào cũng thuận lợi. Thậm chí, có lần trong lúc đàm phán, thái độ của đối phương cứng rắn và ngang tàng tới mức chỉ thiếu nước đem đại diện của tập đoàn đập chết ngay tại chỗ mà thôi. Chứng kiến hoàn cảnh lúc đó mới thấy đáng sợ.”

   Tề Lê tới đây nhún nhún vai, “Em cũng biết mấy người thuộc xã hội đen đó, có bộ dạng đáng ghét như thế nào, biến thái như thế nào rồi. Tuy tập đoàn WORLD cũng rất có thế lực và vô cùng hùng mạnh nhưng khi mọi thứ vượt qua tầm kiểm soát của pháp luật, chỉ có thể dùng luật rừng mà giải quyết thôi. Em cũng biết cuối năm ngoái cảnh sát tiến hành đợt càn quét các tổ chức xã hội đen vô cùng gắt gao chứ?”

   “Lúc em tìm kiếm tài liệu cũng có xem qua. Đợt truy quét đó có quy mô vô cùng lớn nên giới truyền thông đều đua nhau đưa tin.” Lạc Tranh khẽ gật đầu .

   “Đó cũng chỉ là làm qua loa để cảnh cáo mà thôi.” Vẻ mặt Tề Lê có chút kiêu ngạo lên tiếng.

   Lạc Tranh thực bị kinh ngạc, cảnh sát và hắc bang cùng phe sao, tưởng tượng nổi.

   Những người ở trong hắc đạo luôn có những hành động mờ ám, cảnh sát thích sờ tới lúc nào cũng được. Xem ra năm đó các tổ chức xã hội đen cũng phải chịu ít tổn thất. Nhưng mà, tập đoàn nước ngoài có thể trụ vững được ở nơi đây quả thực rất có bản lĩnh. Nghĩ tới đây, Lạc Tranh thể ngưỡng mộ người đứng đằng sau tập đoàn này. Rốt cục đó là người thế nào mà hề sợ hãi các thế lực nơi này? Thậm chí còn có thể đường đường xưng bá phương như thế?

   như vậy chị còn lo lắng cái gì nữa. Nếu em là người của tập đoàn, việc gì phải lo lắng đến những vấn đề đó cả”. Nàng nhàng an ủi Tề Lê.

   “Nha đầu ngốc ạ, cái chị sợ là người ta dễ dàng mà nghe lời em. Chẳng may bọn chúng nổi cơn hung ác lấy mạng em làm thế nào? Cho dù tập đoàn có thế lực lớn tới đâu, nâng đỡ em như thế nào, cũng thể tránh hết những chuyện bất trắc được.” Tề Lê thấy dáng vẻ chút lo lắng của Lạc Tranh liền lên tiếng nhắc nhở.

   Lạc Tranh cười đáp lại, “Tề Lê, chắc chị ở nơi này tiếp xúc với những thành phần hắc đạo lâu quá nên khẩu khí cũng có vài phần hắc ám quá rồi. Chị yên tâm , em nhất định có chuyện gì đâu.”

   Tề Lê khẽ thở dài. Cầu mong thượng đế phù hộ...

   ***

   Địa điểm tiến hành đàm phán là sòng bạc thuyền. Đúng nửa giờ sau, Báo ca mang theo đám đàn em nghênh ngang đến, ngồi xuống chiếc ghế phía đối diện.

   Phía bên kia bàn là Lạc Tranh cùng em kết nghĩa của Dennis - Hải Ni. Nhìn mặt đoán chừng khoảng hai mươi tuổi, nhưng trông có vẻ khá ngu ngốc, xem ra đúng là có vấn đề về trí não.

   Còn Báo ca, người cũng như tên, dáng người cao lớn thô kệch, thân thể vô cùng vạm vỡ nhưng xem ra có vẻ rất chú ý tới hình tượng. mặc bộ âu phục màu đen nhìn cũng khá ra dáng. đám đàn em phía sau cũng mặc toàn y phục đen hệt nhau. Điểm này quả có chút khác biệt so với các bang phái khác trong giới.

   Báo ca ngồi đó, nhìn chằm chằm Hải Ni, ánh mắt rực lửa như thể muốn ăn tươi nuốt sống Hải Ni vậy. đầu vẫn quấn đống băng gạc, chắc chắn là do Hải Ni gây ra.

   Hải Ni có vẻ khá sợ hãi trước thái độ hùng hổ của đối phương nhưng biết Lạc Tranh ở nơi này là để giúp mình nên ta rất khúm núm nép phía sau nàng. Từ lúc đám người kia bước vào, Lạc Tranh vẫn rời mắt khỏi bọn họ, thầm đánh giá từ đầu tới chân, trong lòng cũng có đôi chút hoảng loạn.

   Thứ nhất, bọn họ khá chú ý tới hình ảnh cũng như hình tượng của mình ở nơi đông người, nếu ăn mặc chỉnh tề như vậy.

   Thứ hai, đúng như lời Dennis , bọn họ rất muốn bước chân vào xã hội thượng lưu, cho nên luôn muốn người ngoài nhìn vào đều thấy họ là những con người tao nhã. Vì thế, trong đám người này, có người ăn mặc giống như những người cùng kia, vẻ mặt ta khá cao ngạo, nếu nàng đoán nhầm ta chính là luật sư của bọn họ.

   Mong sao hai nhận định này của nàng là đúng. Nếu , chỉ sợ bọn họ là đám lưu manh thô lỗ, ngay cả tới việc chuyện đạo lý cũng thể được.

   Nhưng xã hội đen dù sao cũng là xã hội đen, cho dù có luật sư ở đây, đôi khi cũng chỉ là sắp đặt hình thức mà thôi. Luật sư cũng chỉ làm đúng công việc của mình là truyền đạt lại ý tứ của thân chủ cách máy móc. Nếu ngay cả việc truyền đạt của họ cũng giải quyết được vấn đề họ có biện pháp riêng để đạt được mục tiêu của mình.

   “Xin chào, tôi họ Mục, nghĩ tới hôm nay có thể gặp được Luật sư Lạc nổi tiếng, danh bất hư truyền, vinh hạnh”. Luật sư của đối phương bước lên phía trước, hướng Lạc Tranh đưa tay ra.

   “Mục luật sư quá khen!” Lạc Tranh cũng đưa tay ra, đón lấy cái bắt tay của ta, rồi ngồi xuống, nhìn về phía người đàn ông ngồi dựa vào ghế “Vị này chắc hẳn là Báo, hân hạnh”.

   Báo ca vốn là người nóng tính, sau khi chứng kiến màn chào hỏi xã giao này, liền đập bàn cái “Giảm bớt những thứ vô dụng này . họ Lạc đúng ? chính là luật sư đại diện cho tên đần độn kia đứng ra chuyện đúng ? Thế xem, chuyện này phải xử lý thế nào?”

   Bầu khí đột ngột trở nên cực kỳ căng thẳng.

   “Ngươi mới là đần độn ấy!”. Hải Ni vốn dĩ thích người khác gọi mình như vậy, trong lúc tình thế cấp bách tự nhiên tự chủ được mà thốt ra.

   Báo ca làm sao cho phép người khác mắng như thế, liền đưa tay đập bàn.

   “Con thỏ đế chết tiệt kia, còn dám cãi lại, em đâu, bắt nó lại cho ta.”

   Vừa dứt lời, đám người kia liền muốn xông lên.

   “Dừng tay!” Lạc Tranh liền bước lên phía trước, chắn trước người Hải Ni, nhìn về phía đám người rục rịch tiến tới, thanh như sương lạnh tháng chạp, ánh mắt cũng giống như ngôi sao băng làm người ta có cảm giác lạnh thấu xương.

   “Các người dám động đến ta, tôi tuyệt đối để cho các người rời khỏi con thuyền này đâu.”

   câu đầy khí thế vang lên làm đám người kia hết thảy đều cả kinh, tất cả bọn họ đều bày ra bộ dạng chưa từng gặp người phụ nữ nào có khẩu khí mạnh bạo như thế. Họ quay ra nhìn nhau lượt rồi đồng loạt nhìn về phía Báo ca.

   Báo ca cũng còn sững sờ vì ngờ người phụ nữ trước mặt lại có thái độ cương quyết như vậy. dời tầm mắt lên ngườ

   i Lạc Tranh, cẩn thận xem xét và đánh giá nàng, hồi lâu sau mới cất tiếng hỏi.

   tên gì?”

   Lạc Tranh mỉm cười, nhàng trả lời: “Tôi là Lạc Tranh, luật sư đại diện của Hải Ni.”

   Báo ca ngờ rằng người phụ nữ này lại có thể trả lời cách bình tĩnh đến thế, ngẩn ra lúc mới lên tiếng, “Gan cũng lớn đấy!”

   “Nếu gan lớn làm sao có tư cách chuyện với Báo?” Lạc Tranh thấy có vẻ nguôi giận, cười : “ Báo hôm nay đến đây chắc phải là muốn giải quyết vấn đề. Việc dẫn theo luật sư Mục đến nơi này cho thấy là người coi trọng lý lẽ, vậy sao phải vội vàng đánh đánh giết giết như vậy chứ?”

   nên biết rằng, từ trước tới nay chưa có người phụ nữ nào dám chuyện với tôi như thế.” Báo ca nhìn chằm chằm vào Lạc Tranh, gân xanh nổi lên, cơ mặt cũng hơi giật giật, “ chỉ là luật sư quèn, tôi muốn động đến chỉ đơn giản như động đến con kiến mà thôi.”

   Báo giang hồ là hảo hán bậc nhất, sao có thể làm khó dễ với người phụ nữ bé như tôi”. Lạc Tranh ung dung cất tiếng cười, ngay sau đó liền chuyển chủ đề cuộc chuyện, “Mặc dù thế lực của Báo rất lớn, nhưng đây là Macau, là địa bàn của tập đoàn WORLD. Nếu Báo muốn phá vỡ cục diện này, nhất định lấy cứng chọi cứng chỉ làm khổ những người em dẫn tới mà thôi”.

   uy hiếp tôi?” Giọng của Báo ca toát lên nguy hiểm.

   , tôi chỉ lý lẽ với mà thôi”. Lạc Tranh cười .

   “Tập đoàn WORLD tuy có chút tiếng tăm ở đây, nhưng ở Đài Loan ai mà biết đến thế lực của Báo chứ? Tập đoàn WORLD luôn chủ trương giải quyết mọi việc cách êm thấm, tôi nghĩ Báo cũng muốn phóng đại việc lên làm gì.

   Chỉ riêng đến can thiệp của giới truyền thông, cho dù thế lực của Trúc Liên bang lớn tới mức nào, cũng cần phải có lý do chính đáng mới có thể hành động được. Nhưng tập đoàn WORLD lại khác. Chúng tôi có thể nhờ truyền thông can thiệp vào bất kỳ lúc nào. Nếu vậy, Báo, cho rằng ai là người có lợi?”

   Báo ca liếc nhìn nàng, ánh mắt hừng hực kiêu ngạo dường như cũng dần tan biến. chăm chú nhìn Lạc Tranh thêm lúc lâu, thầm nghĩ, “Người phụ nữ này quả thực rất thông minh, mặt giúp có đường thoái lui, mặt khác lại đưa ra bức tường vững chắc làm hậu thuẫn cho bản thân mình.”

   Đúng như nàng , nếu dùng bạo lực là cách thức cuối cùng để đạt được mục đích dẫn luật sư đến để đàm phán trực tiếp làm gì.

   suy nghĩ chút, dùng ánh mắt ra lệnh cho bọn thuộc hạ lùi về phía sau. ngồi xuống hạ giọng. “Mục luật sư, hãy thương lượng với ta.”

   Mục luật sư gật đầu, ta nghe danh tiếng của Lạc Tranh bấy lâu, hôm nay được diện kiến đúng là phí chuyến lần này. ta chưa từng thấy người phụ nữ nào dám to gan chuyện với người của Trúc Liên bang như thế. Cho dù là đàn ông cũng phải cân nhắc vài lần rồi mới dám đưa ra quyết định nữa là. Nhưng dáng vẻ bình tĩnh của người phụ nữ này khiến cho người ta khâm phục.

   “Luật sư Lạc, thân chủ của tôi muốn tố cáo Hải Ni đây tội cố ý đánh người gây thương tích. Vì liên quan đến vấn đề xuyên quốc gia nên tôi cần phải thông báo cho luật sư đại diện của Hải Ni”

   , tôi muốn ngồi tù...” Hải Ni sợ hãi hét lớn.

   “Trật tự chút!” Lạc Tranh quát , đợi cho ngoan ngoãn ngồi xuống, nàng cười rồi nhìn về phía Báo ca.

   Báo, về hành vi của Hải Ni, tôi thực xin lỗi. Nhưng tôi muốn hỏi, liệu có chấp nhận cách thức giải quyết khác ?”

   “Ý của thân chủ tôi rất ràng đó là muốn Hải Ni chịu trách nhiệm hình nhất định.” Mục luật sư trả lời thay cho Báo ca.

   Lạc Tranh cười , lắc đầu, “ thể nào. Đừng chưa kiện ra tòa, cho dù là có kiện chăng nữa, tôi cũng dám khẳng định phía các có khả năng thắng kiện.”

   Sắc mặt của Báo ca lập tức trở nên khó coi, lạnh lùng hừ tiếng, “ tưởng luật sư của tôi ở đây là bù nhìn sao?”

   “Luật sư của đương nhiên phải là bù nhìn.” Lạc Tranh cười , “Mà luật sư của có lẽ biết về tình hình thân chủ của tôi mà thôi.”

   Mục luật sư ngạc nhiên, nhìn về phía Hải Ni.

   “Thân chủ của tôi, Hải Ni, mười năm về trước từng bị trọng thương, đầu bị tổn thương nghiêm trọng. Vì thế ở mức độ nhất định ấy có khả năng nhận thức như người bình thường nên tôi hề lo lắng nếu các đem việc này kiện lên tòa. Chỉ cần tôi đưa ra giấy xác nhận của bác sỹ là có thể giành được cơ hội thắng kiện cho thân chủ của tôi.”

   Mục luật sư há miệng, gì trong lúc lâu.

   Báo ca hiểu về pháp luật, thấy luật sư của mình gì, sắc mặt vui hỏi: “Sao thế? Sao tiếp ? có khả năng nhận thức nghĩa là gì? Nếu có khả năng nhận thức làm sao có thể biết mà đến đánh tôi?”

   Báo, hành vi của thân chủ tôi phương diện tâm lý học được gọi là tâm lý phòng vệ, chính là phòng vệ chính đáng mà người ta thường hay nhắc tới. Nếu như Báo kiên quyết tố cáo, tôi có thể với cách chắc chắn rằng, tôi hoàn toàn có thể lấy lý do phòng vệ chính đáng để minh oan cho thân chủ của tôi. Phòng vệ chính đáng nghĩa là thể bị ngồi tù, chỉ cần bảo lãnh là được.”

   “Những gì ta có đúng ?” Báo ca quay đầu nhìn Mục luật sư.

   Mục luật sư có chút ngại ngùng gật đầu.

   “Mẹ kiếp, tao biết ngay là pháp luật đáng tin mà!” Báo ca tức giận, đứng phắt dậy lần nữa, hướng về phía Lạc Tranh quát. “Ông mày hôm nay cần chuyện luật pháp gì với mày nữa, đúng là lũ chó má! Nếu muốn thằng đần này ngồi tù. Được, thế giao nó ra đây!”

   Báo, tôi có thể đại diện cho thân chủ của tôi đưa ra mức bồi thường cho . Nhưng nếu bắt tôi giao người thể được.” Lạc Tranh biết rằng, khi luân thường đạo lý đột nhiên sụp đổ, pháp luật chả có nghĩa lý gì trước mặt bọn chúng, chỉ có thể làm căng với chúng mà thôi.

   “Bồi thường?” Báo ca cười nhạt. “Được, trăm triệu đô, đồng cũng được thiếu!”

   Lạc Tranh sau khi nghe xong, nhìn thẳng vào mắt Báo, sư tử há miệng cũng lớn đến mức như thái độ của lúc này. Ai cũng biết, Báo từ trước tới nay luôn chiếu cố tới đám đàn em. cũng biết tình hình của thân chủ tôi, chỉ là bị đứa trẻ đánh cho cái mà đòi những trăm triệu đô. Hình như Báo có thành ý lắm phải.”

   Nàng biết con người này chỉ muốn đòi lại thể diện cho bản thân, ngờ mở miệng đòi nhiều thế.

   “Tôi cần biết. là giao tiền, hai là giao người! Đừng có lãng phí thời gian!” Thái độ của Báo ca rất cương quyết, trả lời cách dứt khoát.

   Lạc Tranh mảy may tức giận mà ngược lại còn cười : “ Báo, hà tất phải làm khó đứa trẻ như vậy?” Nàng vỗ tay, người phục vụ đẩy cửa, đem hai chai Whisky hảo hạng đặt lên bàn.

   “Đây là ý gì? Luật sư Lạc, quá ngây thơ khi nghĩ rằng có thể dùng hai chai rượu này để đuổi khéo tôi đấy chứ?” Báo ca thấy rất nực cười.

   Báo hiểu lầm rồi.” Lạc Tranh vội mở nắp chai mà vô cùng ung dung lên tiếng, “Thực ra đây chỉ là rượu chúc mừng tôi với Báo đạt được thỏa thuận chung mà thôi.” Thấy sắc mặt có chút thay đổi, Lạc Tranh lại tiếp.

   Báo, cho dù là hắc đạo hay bạch đạo, thực lòng mà , chúng ta cũng chỉ vì kiếm miếng cơm manh áo mà thôi. Mọi người ra vào đều trông thấy nhau, nếu như làm mất hòa khí cũng như thể diện hay cho lắm.

   Tập đoàn WORLD quản lý đa số các sòng bạc ở Macau, đương nhiên có dự định tiến quân vào Đài Loan. Báo, bên cùng với sòng bạc ở Đài Loan trước giờ là kiểu hợp tác hai bên cùng có lợi. Nếu như tập đoàn World xâm nhập vào Đài Loan chẳng phải bên thu được nhiều lợi ích hơn so với tại hay sao?

   Đường Khẩu của Báo nằm đúng khu đô thị xa hoa, sầm uất bậc nhất. Tập đoàn WORLD muốn có vị trí vững chắc ở Đài Loan đương nhiên thể nghĩ tới việc giữ lễ với Đường Khẩu của Báo. đời ngừng thay đổi, ai biết ngày mai ra sao, cho nên giúp người khác cũng là giúp chính bản thân mình. biết tôi như vậy, Báo có hiểu hay ?”

  4. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 14: Mơ hồ
   Cho dù là hắc đạo hay bạch đạo lợi ích vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Tuy người trong hắc đạo rất coi trọng nghĩa khí nhưng với tình hình của Báo ca giờ hai chữ nghĩa khí này chẳng có chút quan hệ nào. Cho nên đánh vào hai chữ lợi ích mang lại hiệu quả thiết thực hơn.

   Quả nhiên, Báo ca nghe xong, sắc mặt có chút thay đổi, thoáng giật mình, nheo mắt lại , “Vậy ý của là, khi tập đoàn WORLD tiến vào làm ăn tại Đài Loan “ngắm nghía” địa bàn của tôi trước tiên?”

   Lạc Tranh cũng trả lời ngay, chỉ cười , hơi nghiêng người về phía trước, ngước cặp mắt trong veo nhìn thẳng vào mắt .

   “Vậy Báo thấy, lập luận của tôi có sức thuyết phục hay ?”

   Báo ca nhìn chằm chằm nàng hồi lâu , ánh mắt toát lên cân nhắc. đương nhiên thể suy xét lời của nàng. Ngộ nhỡ tập đoàn WORLD thuận lợi tiến vào thị trường màu mỡ tại Đài Loan, lại đầu tư vào địa bàn của tương lai có vô vàn cơ hội hợp tác với tập đoàn.

   Hơn nữa, WORLD thực tập đoàn có thực lực, chỉ trong thời gian ngắn như vậy có thể chiếm được địa bàn Macau càng khiến thể xem thường.

   lúc lâu sau...

   “Luật sư Lạc, quả thực rất có năng lực thuyết phục người khác. Tôi cũng rất mong có thể cùng hợp tác với tập đoàn WORLD, nhưng....” Báo ca đột ngột đổi giọng, nhìn về phía Hải Ni, chỉ thẳng vào mặt .

   “Nó hớt tay của tôi, còn khiến tôi bị thương. Tôi có thể kiện nó, cũng cần lấy tiền bồi thường, cũng cần đem nó . Nhưng, Luật sư Lạc, cũng phải cho tôi cách giải quyết thoả đáng chứ?”

   Lạc Tranh cảm thấy thót tim, nhưng nhìn thái độ của có vẻ cũng bớt căng thẳng hơn, nhàng cười , “ Báo muốn tôi xử lý thế nào?”

   “Những lời vừa rồi của Lạc luật

   sư rất đáng để tôi suy nghĩ. Nhưng việc tập đoàn WORLD tiến vào Đài Loan vẫn chưa biết thực hư thế nào, thời gian cụ thể ra sao. Nơi này cũng phải là tòa án nhưng lại muốn chuyện đạo lý với tôi, vậy ...”

   Báo ca vừa , vừa đưa tay cầm lấy chai Whisky bàn, đặt mạnh xuống trước mặt Lạc Tranh nghe “Cộp” tiếng. “Uống hết chai rượu này mới biết Luật sư Lạc có bao nhiêu thành ý muốn cùng tôi giải quyết vấn đề!”

   Chai rượu Whisky lớn đặt trước mặt Lạc Tranh có chút chao đảo. Nàng vô thức nhớ lại trước kia, trong lòng khỏi dâng lên hồi lãnh khí. Đừng tới chai rượu lớn thế này, bình thường chỉ uống có ly, nàng phải bỏ thêm đá vào. giờ, khiến nàng uống hết chai này ngay trước mặt , chẳng khác nào bắt nàng vào chỗ chết.

   “Sao rồi? dám?” Báo ca thấy nàng có vẻ chần chừ liền cười lớn, “Luật sư Lạc, tôi biết rất lợi hại, cũng biết thế lực đằng sau tại Macau này rất lớn. Nhưng nơi này vẫn là Trung Quốc, phải nước ngoài, tôi có thể tiếp thu những lý luận kia của , nhưng đó là chuyện sau này hẵng . giờ, tôi chỉ muốn xem xử lý chuyện này thế nào! Nếu như ngay cả thành ý cũng có, vậy đừng trách tôi khách khí.”

   Lạc Tranh biết đối phương cố tình làm khó nàng. Thực ra, tình huống này cũng thường xuyên xảy ra trong các bang phái. người bọn họ ngoài sát khí ngừng toả ra chỉ có bản tính dã man mà thôi. Nếu muốn khiến họ tâm phục khẩu phục ít nhất cũng phải làm được những việc mà người bình thường thể làm được.

   “Luật sư Lạc, do dự? Thế đừng trách tôi, em đâu...”

   “Khoan !” Lạc Tranh ngước mắt, mỉm cười nhìn Báo ca, nhưng mỗi từ nàng thốt ra lại cực kỳ kiên quyết, “Tôi uống!”

   câu của Lạc Tranh làm Báo ca hơi sững người, đám đàn em phía sau lưng cũng khỏi giật mình, còn Mục luật sư sớm trợn mắt há hốc mồm.

   chai rượu lớn như thế, ngay cả , đường đường là đại ca xã hội đen mà còn dám khinh suất khoe khoang tửu lượng của mình. Có chút mất tự nhiên, bắt đầu cảm thấy mình vã mồ hôi lạnh.

   Kết giao với xã hội đen chính là như vậy, bọn chúng chẳng cần quan tâm đến việc nàng có phải là phụ nữ hay ? Trước cặp mắt tò mò của bao nhiêu người, Lạc Tranh thản nhiên mở nắp chai rượu, sau đó, hơi ngửa cổ, từ từ uống cạn...

   Cảm giác cay xè cùng chua xót kích thích mãnh liệt vào đại não khiến đầu óc Lạc Tranh quay cuồng, cảm giác buồn nôn xộc lên tận miệng, chỉ chực trào ra nhưng nàng vẫn cố chịu đựng. Nếu chịu thua trong tình huống này chẳng khác nào muốn sống nữa.

   Nàng thề rằng, sau lần này, bao giờ động đến giọt Whisky nào nữa.

   Bình rượu cứ từ từ vơi dần ...

   Đám đàn ông bên cạnh đều trợn mắt nhìn nàng, như ngây ra hết loạt, thậm chí Báo ca cũng ngoại lệ. vốn nghĩ dùng chai rượu này để doạ cho nàng trận vì kiêu ngạo cùng to gan lớn mật của nàng, dám nể nang gì khiến mặt mũi biết để đâu.

   Nhưng ngờ, người phụ nữ này mặt vẫn biến sắc, trước mặt hơi đem chai rượu uống cạn. “Cạch”... Vỏ chai rượu rỗng được đặt xuống trước mặt Báo ca. Lạc Tranh cố nén đau đớn cùng cảm giác khó chịu kịch liệt dâng lên trong dạ dày, lại thêm cảm giác mông lung, mơ hồ bắt đầu lan tỏa, nàng lạnh lùng lên tiếng, “Rượu, tôi cũng uống sạch rồi, Báo, , muốn thế nào đây?”

   Báo ca nhìn Lạc Tranh hồi lâu, lâu sau mới khôi phục lại được ngữ điệu bình thường, chỉ vào Hải Ni , “Nó khiến tôi bị thương, ít nhất nó cũng phải chịu tổn thương tương tự như vậy. Nhưng giờ nó lại hoàn toàn bình an vô , việc này thể kết thúc như vậy được!”

   Lạc Tranh chống tay xuống bàn, nhìn về phía Hải Ni, thấy mặt ta đầy vẻ sợ sệt, lại quay đầu về phía Báo ca lên tiếng, “ ta là thân chủ của tôi, tôi có trách nhiệm bảo vệ ta tránh khỏi mọi tổn thương.”

   “Luật sư Lạc, tôi thực hâm mộ khí phách của . muốn bảo vệ thân chủ của mình, nhưng mà tôi vẫn chưa thấy hài lòng...”

   Lời của Báo ca bỗng nhiên bị chặn ngang, “ Báo phải muốn nợ máu trả bằng máu sao? Vậy được, tôi trả lại cho !”

   Lạc Tranh cười lạnh, vừa dứt lời, nàng đột ngột cầm chai rượu rỗng bàn lên, đập mạnh xuống đầu mình...

   khí xung quanh như đông cứng lại, cảm giác như đủ dưỡng khí cần thiết để duy trì sống.

   Mục luật sư trừng lớn hai mắt, kinh hãi nhìn Lạc Tranh...

   Báo ca lời nào, miệng há hốc nhìn sững hành động vừa rồi của nàng.

   Hải Ni bị hù dọa đến phát khóc.

   Những mạnh thuỷ tinh vỡ từ tóc Lạc Tranh rơi xuống, khí nồng nặc mùi rượu. Mà Lạc Tranh vẫn đứng yên đó hề nhúc nhích. Ngay sau đó, Dennis xô cửa xông vào cũng bị phen hú vía, ngây người.

   Lúc Lạc Tranh uống rượu, ta sớm nhìn thấy, định xông vào ngăn cản, ngờ tới lúc vào đến nơi lại thấy được màn thót tim đến thế này.

   Trán Lạc Tranh bị đập vỡ, dòng máu đỏ thẫm từ miệng vết thương từ từ chảy xuống gương mặt nàng. Mặt nàng sớm trắng bệch, nay lại thêm vết máu càng làm nổi bật lên dung mạo xinh đẹp mê người. màn tàn nhẫn như vậy cũng thể che lấp xinh đẹp rung động lòng người của nàng.

   lúc sau...

   Báo, có thể được chưa?” Lạc Tranh cất giọng trầm trầm cùng bình thản như cũ, bất chấp việc hình ảnh của mấy người trước mặt bắt đầu chao đảo.

   Báo ca chằm chằm nhìn Lạc Tranh lúc lâu, ánh mắt đầy kính nể nhưng cũng chứa nhiều suy tư, “Người phụ nữ này quả vô cùng lớn mật!”

   “Được, tôi hứa với , chuyện này dừng ở đây, tôi cũng truy cứu nữa!”

   “Cảm ơn!” Lạc Tranh chống hai tay vào cạnh bàn, khẽ .

   Báo ca nhìn trán nàng càng lúc càng chảy nhiều máu, hơi nhíu mày, tâm tình có vẻ hơi xao động.

   “Lạc Tranh, tôi thực khâm phục . Từ giờ, là bạn của tôi. Nếu như đến Đài Loan, có kẻ nào dám làm phiền , cứ với tôi. Tôi đảm bảo ngày hôm sau nhìn thấy ánh mặt trời.”

   Lạc Tranh có chút miễn cưỡng nở nụ cười, phải do đau đớn từ vết thương mà là men rượu bắt đầu phát tác.

   Nàng giơ ngón tay cái lên tỏ ý tán thưởng.

   Nhưng mà, Lạc Tranh còn nhìn thấy ràng thứ gì nữa. Khi đám người kia vừa rời , nàng đưa tay ôm lấy đầu, bất tỉnh nhân ...

   Tại bệnh viện tư nhân, bên ngoài hành lang vô cùng yên tĩnh dường như có thêm mùi thơm thoang thoảng lắng đọng trong khí. Nơi này hề có mùi thuốc khử trùng lạnh lẽo, đủ biết đây là bệnh viện cao cấp đến chừng nào.

   Lạc Tranh nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt, đầu quấn băng gạc, bên cạnh cũng có quá nhiều thiết bị cấp cứu chứng tỏ vết thương của nàng phải là quá nghiêm trọng.

   Nhưng, dùng bình rượu Whisky lớn như thế mà đập mạnh vào đầu, cũng đủ làm cho nàng phải an dưỡng giường bệnh mấy ngày.

   Hành động kinh thiên động địa của Lạc Tranh chỉ trong thời gian ngắn lan truyền khắp các sòng bạc lớn tại Macau. Rất nhiều người biết đến và ghi nhớ cái tên Lạc Tranh - nữ luật sư kiên cường, dám cả gan mình đối phó với Trúc Liên bang. Thời gian này, tất cả mọi người đều tới tấp bàn bạc về chủ đề này.

   Giới truyền thông cũng bỏ qua cơ hội tốt hiếm có này để đưa tin. Nhưng vì Dennis khéo léo giữ bí mật cách hoàn hảo nên Lạc Tranh mới có thể yên bình nằm trong bệnh viện nghỉ ngơi vào thời điểm nước sôi lửa bỏng này.

   Dùng bình Whisky nhập khẩu đó đập vào đầu khiến cái bình lập tức vỡ tan, chứng tỏ ở khoảng cách gần như vậy lực tác động phải lớn cỡ nào? Dennis nghĩ mãi mà cũng thể tin được.

   ta thực có chút khó nghĩ, ngộ nhỡ cú đập đó làm chấn động nghiêm trọng tới não bộ, ảnh hưởng tới tương lai của Lạc Tranh đúng là lớn chuyện. Nhưng may mắn thay, bác sỹ chẩn đoán Lạc Tranh chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày mà thôi. Cũng may là trước đó nàng uống lượng lớn rượu Whisky nên tốc độ lưu thông của máu cũng tăng lên. Tuy cái bình đập xuống bằng lực rất lớn nhưng làm mạch máu bị tắc nghẽn, não cũng chỉ bị chấn động , nghỉ ngơi thời gian sao.

   Lúc này Dennis mới cảm thấy hoàn hồn. Ít nhất, giờ đây ta có thể thở phào nhõm.

   Cảnh sắc Macau về đêm thực rất quyến rũ lòng người, bóng đêm được thắp sáng bởi ánh đèn neon càng thêm vẻ phong tình, giống như hình ảnh của xinh đẹp, khuôn mặt dịu dàng dấu sau chiếc khăn che mặt, lúc lúc cực kỳ lay động lòng người.

   Bóng đêm dày đặc bao trùm khung cảnh bên ngoài cửa sổ, hoàn toàn đối lập với gian yên tĩnh cùng ánh sáng nhu hoà bên trong căn phòng.

   Cửa phòng bệnh nhàng bị đẩy ra, thân ảnh cao lớn tao nhã của người đàn ông xuất , cơ hồ che khuất ánh đèn ngoài hành lang. nhìn thoáng qua người phụ nữ nằm mê man giường bệnh, sau đó, khẽ đóng cửa lại, bước tới gần.

   giường bệnh, Lạc Tranh vẫn hôn mê bất tỉnh. người nàng còn phảng phất mùi rượu hoà quyện với mùi hương thơm ngát toả ra từ cơ thể tạo thành mùi hương vô cùng dễ chịu. Người đàn ông kia ngồi xuống chiếc ghế cạnh giường, thân thể cao lớn khẽ nghiêng về phía trước, ánh mắt như ngưng lại khuôn mặt nhắn có phần tái nhợt của Lạc Tranh.

   lúc sau, khẽ giơ tay bàn tay lên, những ngón tay thon dài khẽ chạm lên đầu nàng, nơi quấn đầy băng gạc, tận sâu trong đáy mắt xuất vài tia rung động.

   Ánh sáng từ ngọn đèn nơi giường bệnh đem hình dáng cương nghị của người đàn ông khắc họa cách nét. Ngón tay nhàng vẽ theo làn môi của nàng những đường nét hết sức nhu tình, khẽ nâng chiếc cằm nhắn đầy kiêu ngạo cùng lạnh lùng của nàng lên. Nhìn từ phía sau, bóng lưng của vẫn toát ra vẻ cực kỳ nguy hiểm.

   Lạc Tranh nằm giường bệnh khẽ “ưm” tiếng, lông mày của người đàn ông khẽ chau lại, ngón tay dời , nhưng lại có chút lưu luyến nỡ, khẽ chạm vào gò má nàng. Lòng bàn tay có chút thô ráp chậm rãi thưởng thức làn da mềm mại, mịn màng của nàng. Liền sau đó, lại từ từ di chuyển xuống chiếc cổ xinh xắn trắng trẻo như thiên nga.

   Ánh mắt của

   người đàn ông có chút xao động cùng phức tạp nhìn người phụ nữ nằm giường. Thấy nàng nằm mê man yên giấc vẫn khẽ chau mày, khỏi thở dài tiếng.

   “Thà rằng tự mình chịu khổ, cũng cần đến giúp đỡ của tôi. Lạc Tranh ơi Lạc Tranh, Ôn Húc Khiên trong lòng em quan trọng đến vậy sao?”

   Trong màn đêm yên tĩnh, giọng trầm thấp của người đàn ông vang lên có chút xa xăm. hơi cúi đầu cơ hồ lộ ra vài phần bất đắc dĩ...

   Đêm tối mịt mù, có chút lãng mạn, có chút ấm áp...

   Trong bóng đêm, tâm tình người đàn ông kia dường như cũng thả lỏng hơn, có thể thấy được trong ánh mắt dần toát lên vẻ trìu mến đầy dịu dàng. nhàng nắm lấy bàn tay bé đặt bên giường của Lạc Tranh, đưa lên môi, hôn . Thậm chí, còn đem những ngón tay xinh xắn của nàng nhàng mơn trớn khắp khuôn mặt của , tham lam hít lấy hương thơm quen thuộc những ngón tay nàng.

   “Ưm...” Trong lúc mê man, Lạc Tranh ậm ừ cách vô thức, bàn tay bé non mịn như trẻ con hơi động đậy. Ánh mắt người đàn ông chợt chững lại, trong nháy mắt, còn nhìn thấy ôn nhu trong đó nữa. chậm rãi đứng dậy, thân hình cao lớn che hết ánh sáng nhu hòa trong phòng, bao phủ lấy hình dáng bé của Lạc Tranh.

   Dáng vẻ của bỗng trở nên hờ hững, trong ánh mắt cũng có thay đổi rệt, khác hẳn với dịu dàng lúc nãy, bàn tay to lớn bỗng nhiên nắm chặt lại. Ít phút sau, quay đầu, sải bước rời khỏi phòng bệnh.

   Trong khoảnh khắc người đàn ông kia vừa rời khỏi, Lạc Tranh giường bệnh khẽ kêu tiếng yếu ớt, “Nghiêu...” Thanh của nàng dường như có chút gì đó vô lực, có gì đó vô thức...

   Máu...

   Khắp nơi toàn là máu...

   “Giết ngươi, ta giết chết các ngươi!” thanh đầy man rợ hoà cùng dáng vẻ say xỉn vang lên đầy tàn bạo. con dao sáng loáng vung lên...

   “A....” Lạc Tranh đột nhiên mở to hai mắt, ánh mặt trời tràn ngập căn phòng từ khi nào khiến cho cơn ác mộng đầy máu tanh kia hoàn toàn bị phá vỡ.

   Nằm mơ, hóa ra là nằm mơ!

   Lạc Tranh hít thở có chút khó nhọc, mồ hôi lạnh toát ra khắp trán, khiến băng gạc quấn quanh đầu cũng ướt đẫm theo. lâu sau nàng mới hoàn hồn, đưa mắt nhìn xung quanh phòng.

   Ánh mặt trời mùa thu toả ra cảm giác cực kỳ ấm áp, nhàng len vào trong phòng. Nơi này được bài trí khá tiện nghi cùng tinh tế, nhưng khó để nhận ra đây là phòng bệnh.

   tỉnh rồi!” Trong khi Lạc Tranh cố nhớ xem chuyện gì xảy ra, giọng đàn ông nhàng vang lên. Tuy giọng của ta có vẻ bình thản nhưng trong lời vẫn hàm chứa xúc động cùng vui mừng.

   Lạc Tranh khẽ quay đầu, vết thương đầu nhói đau khiến nàng vô thức nhíu mày. Nàng nhìn thấy cách đó xa có người đàn ông ngồi ghế sofa, nhìn thấy nàng tỉnh dậy, ta để tờ báo đọc sang bên, bước lại gần nàng.

   “Dennis?” Trong đáy mắt Lạc Tranh nổi lên tia nghi hoặc.

   Dennis khẽ mỉm cười, chủ động nhấn cái nút bên cạnh giường, đầu giường khẽ nâng lên cao hơn, nhờ đó Lạc Tranh cảm thấy thoải mái đôi chút.

   “Cám ơn !”

   “Những lời này phải là tôi mới đúng.” Dennis ngồi xuống bên cạnh, chăm chú nhìn nàng, chân thành cất tiếng hỏi thăm, “ tại cảm thấy thế nào?”

   Hôm nay, dáng vẻ Dennis trông vô cùng mị hoặc. ta ăn mặc khá thoải mái, bộ trang phục tối màu làm toát lên vẻ bình thản cùng hơi thở trầm ổn khiến ta càng thêm hấp dẫn.

   Thanh của ta cũng hết sức nhàng, quá kích động cũng chứa dựng nhiều cảm xúc, giống như việc nàng tỉnh lại là chuyện hoàn toàn nằm trong dự đoán. Ánh mặt trời chiếu lên thân ảnh cao lớn khiến người khác nhìn vào đều có cảm giác chìm đắm cùng mê hoặc.

   Lạc Tranh thể thừa nhận, vẻ đẹp của ta thực mầm hoạ. “Tôi ở trong bệnh viện sao?” Nàng muốn xác nhận lại lần nữa.

   Dennis gật đầu. “Đúng lúc Hắc Báo rời , liền ngất xỉu, ngã vào lòng tôi. Nhìn tình hình mấy khả quan nên tôi lập tức đưa tới bệnh viện.”

   “Tôi ngất xỉu? Tôi... xảy ra chuyện gì?” Lạc Tranh chỉ nhớ, nàng uống xong bình rượu lớn sau đó Báo ca muốn đòi nợ máu với Hải Ni, nàng liền đem bình rượu đập lên đầu mình. Sau đó thế nào nàng cũng nhỡ .

   Nàng vô thức sờ lên đầu mình, chạm vào chỗ băng gạc...

   “Yên tâm, đầu của bị ảnh hưởng gì, chỉ là chấn động chút đỉnh, nghỉ ngơi thời gian là ổn thôi.” Dennis ôn nhu cười nhìn nàng, thấy tinh thần nàng khá tốt, kìm được buông câu đùa giỡn. “ may là đầu của có vấn đề gì, nếu cùng làm bạn với Hải Ni tội của tôi quả thực quá lớn.”

  5. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 15: Đề xuất cầu
   Lạc Tranh thực bị những lời của Dennis chọc cười. Trước đây, nàng cũng từng xem qua chút tư liệu về người đàn ông này. Tư liệu cho thấy ta là người trầm tĩnh và có bộ dạng khá hờ hững với mọi chuyện, giống với những người dễ dàng bộc lộ cảm xúc của mình. Hôm nay có thể đùa cùng nàng như vậy, cho thấy ta hề coi nàng là người ngoài hay người xa lạ nữa.

   “Tôi cảm thấy ông trời đối với mình cũng tệ, chỉ là cái bình rượu, có thể xảy ra chuyện gì chứ?”

   Dennis nghe vậy, khẽ lắc đầu thở dài. “Gan của quả thực quá lớn, đây phải là chai bia hay chai sâm banh bình thường, mà là bình Whisky lớn. Dùng nó đập lên đầu, đàn ông bình thường còn chịu nổi, huống hồ là phụ nữ.”

   “Nhưng cuối cùng, chẳng phải tôi vẫn bình an vô hay sao?” Lạc Tranh nhàng cất tiếng cười. Mặc dù tại cơ thể nàng có chút khỏe, nhưng xét về tổng thể có gì đáng lo ngại.

   Dennis quan sát Lạc Tranh hồi, thấy nàng có vẻ gì là dối, khẽ gật đầu rồi nghiêm túc , “Lạc Tranh, lẽ ra tôi nên để như thế.”

   Lạc Tranh có thể thấy áy náy trong mắt ta, liền , “Dennis, đừng nghĩ như vậy. Đây chính là công việc mà tôi phải làm, liên quan gì tới .”

   Dennis nhìn về phía nàng, ánh mắt bỗng trở nên dịu dàng...

   “Tôi hiểu, ngay cả tính mạng của bản thân mình mà cũng màng đến. Từ lúc bất tỉnh nhân tới giờ cũng được ba ngày rồi.”

   Lạc Tranh đờ người ra vì kinh ngạc...

   Ba ngày...trời ơi, nàng cứ nghĩ như mình vừa mới ngủ giấc.

   vẫn luôn ở đây sao?” Nàng thể cất tiếng hỏi.

   “Cơ bản là như vậy, ngoại trừ lúc ra ngoài xử lý vài chuyện. thực khiến tôi bị sốc đấy.” Dennis nhàng trả lời.

   Lạc Tranh chăm chú nhìn Dennis, hàng lông mày khẽ nhíu lại như cảm thấy có gì đó khó hiểu. Trong lúc hôn mê bất tỉnh, nàng thường xuyên mơ thấy ác mộng, là cơn ác mộng về những hình ảnh vô cùng đáng sợ của của thời thơ ấu kinh hoàng.

   Nhưng nàng mơ hồ cảm giác được vào lúc mình khổ sở nhất để vật lộn với cơn ác mộng kia hơi thở hết sức quen thuộc len lỏi hoà quyện vào hô hấp của nàng, khiến những cơn ác mộng cùng cảm giác sợ hãi kia biến mất trong nháy mắt.

   Nàng cảm giác được có người đàn ông chậm rãi tiến đến, hơi thở phảng phất mùi hoắc hương dịu , ôn nhu vỗ về nàng. Người đàn ông đó có giọng trầm trầm rất quen thuộc, hơi ấm từ những ngón tay cũng cực kỳ quen thuộc. Quen thuộc đến mức khiến nàng có thể an tâm chìm vào giấc ngủ.

   Lúc vừa tỉnh dậy, Lạc Tranh cảm giác như mình nhìn thấy Thương Nghiêu. Nhưng rất nhanh sau đó, ánh mặt trời rực rỡ khiến đôi mắt nàng hoàn toàn nhìn ràng vật trong phòng. Người đàn ông nàng nhìn thấy là Dennis, ngồi nhàn nhã đọc báo chứ phải người đàn ông thần bí khó lường kia.

   Rốt cuộc là có từng tới hay ?

   Hay là nàng nằm mơ?

   Thấy Lạc Tranh nhìn mình chăm chú hề chớp mắt, Dennis cũng né tránh, mà ngược lại cũng nhìn vào đôi mắt nàng. Dường như nhận ra ánh mắt nàng hướng về nơi xa xăm nào đó, Dennis khẽ nở nụ cười khổ.

   “Lạc Tranh, nhìn tôi chăm chú như thế nhưng trong lòng lại nghĩ tới người đàn ông khác. Điều này khiến tôi bị tổn thương đấy.”

   Lạc Tranh lúc này mới chợt bừng tỉnh, nét mặt có chút áy náy, khẽ nở nụ cười, “Dennis, mấy ngày này vất vả cho quá, đều là lỗi của tôi, khiến cho bị mất quá nhiều thời gian.”

   “Lạc Tranh, đúng ra tôi phải kịp thời có mặt để ngăn cản mọi việc mới đúng. Sớm biết Hắc Báo ngang ngược như vậy tôi ở bên cạnh rồi.” Dennis lên tiếng.

   Lạc Tranh lắc đầu, “Dennis, nơi này giống với đất nước của . Đừng Trung Quốc, mà ngay cả Macau hay Đài Loan cũng đều có thể xảy ra những tình huống tương tự. Từ trước tới nay, thế lực của Trúc Liên bang luôn rất lớn, bọn chúng đều xuất thân từ giang hồ - những kẻ suốt ngày chém chém giết giết, dễ dàng mà cùng với chuyện luật pháp, nhân quyền đâu.

   Cho dù lần này chúng ta dùng tiền để đạt được mục đích đối phương cũng cho rằng chúng ta có thành ý. Vì thế xử lý cần phải dứt khoát, tránh mọi hậu họa về sau. Bằng cách này, tập đoàn WORLD muốn phát triển nghiệp tại Đài Loan cũng gặp nhiều thuận lợi hơn. Nên biết rằng, những người này, làm cho bọn họ vui vẻ phục tùng so với uy hiếp bọn họ mang lại hiệu quả hơn nhiều.”

   Dennis nghe xong gật đầu, “Ý kiến của sai. Làm như vậy có thể giải trừ hậu họa nhưng quá nguy hiểm. Lần sau nên làm như thế nữa.”

   “Còn có lần sau sao?” Lạc Tranh có chút bất đắc dĩ cười cười, “Thiết nghĩ bình Whisky lớn làm cho tôi phát buồn nôn rồi. Nếu có lần tiếp theo, khéo tôi chết chắc.”

   như vậy, từ nay về sau, giọt Whisky cũng động tới nữa?” Dennis nhìn nàng với thái độ hết sức lạc quan, tâm tình cũng cực kỳ tốt.

   “Tất nhiên!” Lạc Tranh nhăn mũi, điệu bộ của nàng nhìn qua rất đáng , có chút gì đó trẻ con và đầy nữ tính.

   “Lúc mở nút bình Whisky đó ra, tôi thầm thề rằng sau này có đánh chết, tôi cũng động tới giọt Whisky nào nữa!”

   “Lúc ở nhà, phụ nữ uống chút rượu cũng hại gì!” Dennis thấy bộ dạng của Lạc Tranh rất hoạt bát cũng cảm thấy yên tâm hơn.

   “Tôi muốn xuất viện!”

   được, vừa tỉnh lại, còn phải theo dõi hai ngày nữa.” Dennis cự tuyệt đề nghị của nàng.

   “Hả? Còn phải quan sát hai ngày...” Lạc Tranh thực thích bệnh viện chút nào

   . Ở những nơi thế này, dù có bệnh cũng biến thành có bệnh.

   Còn mải nghĩ ngợi, di động trong túi liền reo lên. Dennis cũng rất chu đáo, chủ động đến chỗ túi xách lấy điện thoại đưa cho nàng.

   “Cám ơn!” Lạc Tranh cầm lấy di động, nhìn thoáng qua màn hình, nét mặt lập tức trở nên vô cùng vui vẻ....

   “Mẹ, có việc gì mà mẹ lại gọi điện cho con thế?”

   Dennis thấy là cuộc gọi riêng tư của nàng, cũng đứng quá gần nàng nữa mà chủ động bước về phía cửa sổ, lặng lẽ nhìn Lạc Tranh nghe điện thoại.

   Nàng, là người phụ nữ khiến ta cảm thấy cực kỳ ngưỡng mộ: Dũng cảm. thông minh, cẩn trọng và cũng rất to gan...Dennis rất khó để tưởng tượng rằng phụ nữ lại có nhiều ưu điểm như vậy.

   Vào lúc này, người nàng là y phục bệnh nhân trắng toát, đầu quấn đầy băng gạc, khiến người khác nhìn vào hết sức đau lòng. Nhưng nét mặt của nàng lại cực kỳ dịu dàng, như thể hấp dẫn toàn bộ ánh sáng mặt trời thế gian. Thanh của nàng lúc chuyện điện thoại cũng rất nhàng, giống như dòng suối tinh khiết róc rách chảy qua khe núi.. Dáng vẻ nàng tỏa ra quyến rũ cùng mê hoặc, khiến người khác cảm thấy mê mẩn giống như hương hoa túc vậy.

   “Mẹ, con sao. Mẹ đừng nghe báo chí linh tinh, con sao có thể tiếp xúc với xã hội đen chứ.” Lạc Tranh kiên trì giải thích qua điện thoại, lại thấy Dennis đứng đó xa nhìn nàng chớp mắt, khẽ mỉm cười với ta.

   Dennis cũng cười đáp lại. Đáng thương thay cho tấm lòng những người làm cha làm mẹ đời này, nhưng quả thực tin tức cũng truyền quá nhanh.

   “Mẹ, yên tâm , mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe. Con vẫn khỏe. Mẹ xem, giọng của con phải so với trước đây vẫn giống nhau sao?” Lạc Tranh dịu dàng .

   “Bất kể là công việc hay chuyện tình cảm, con cũng suy xét cẩn thận, mẹ cần phải lo lắng.”

   Sau khi hàn huyên hồi, Lạc Tranh mới ngắt điện thoại di động, ngại ngùng nhìn về phía Dennis, “Là mẹ tôi. biết bà nghe từ đâu thông tin tôi bị thương, vô cùng lo lắng.”

   Dennis cười , đưa tay nhận lấy di động của nàng, muốn giúp nàng để lại điện thoại vào trong túi xách. Màn hình di động còn chưa tắt hẳn, Dennis vô tình đưa mắt nhìn qua màn hình, hơi ngẩn ra rồi do dự cất tiếng hỏi, “Mẹ rất thương phải ?”

   “Đúng vậy, mẹ tôi ở tại trại dưỡng lão bên Mỹ. Sau đợt bận rộn này, tôi muốn thu xếp công việc qua thăm bà chuyến.”

   Dennis cũng hỏi thêm câu nào nữa, mỉm cười nhàng , “Sau này, đừng để cho mẹ phải lo lắng nữa.”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :