1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Dụ tình: Lời mời của boss thần bí - Ân Tầm (9 hồi + Phần kết + Ngoại truyện)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 19: Bí mật giữa hai người đàn ông
   Ôn Húc Khiên nghe vậy sắc mặt có chút lúng túng, liếm liếm môi, hồi lâu nổi lời nào. vươn tay cầm lấy ly rượu, uống mà có chút cảm giác.

   Louis Thương Nghiêu cũng gì, ánh mắt giống như thanh đao sắc lạnh xẹt qua khuôn mặt cố tỏ vẻ bình tĩnh của Ôn Húc Khiên. Ánh mắt vẫn vô cùng tự nhiên cùng bĩnh tĩnh như thường ngày, dường như chuyện được đến lúc này chút quan trọng, lại có vẻ như….hết thảy mọi chuyện đều nằm trong lòng bàn tay của vậy. Ngay cả nụ cười mơ hồ môi cũng rất khó để đoán định.

   lúc sau…

   “Thương Nghiêu, thể như vậy…” Giọng Ôn Húc Khiên dường như trở nên yếu , thanh cũng hạ xuống, còn có chút ý khẩn cầu, “Chuyện đó hoàn toàn giống những gì hứa với tôi.”

   Ánh mắt Louis Thương Nghiêu thoáng lên chút tối sầm nhưng rất nhanh liền bị gương mặt vui vẻ của che , ánh mắt của vĩnh viễn khiến người khác có cảm giác vô hại nhưng mà tuyệt đối phải là người vô hại.

   cứ liên tục nhắc chuyện lúc trước, vậy đem hết chuyện lúc trước ra .” Louis Thương Nghiêu khẽ duỗi ngón tay, nhàng vuốt ve dọc theo ly rượu, vẻ mặt vô cùng nhàn nhã.

   Ôn Húc Khiên nghe vậy ánh mắt liền sáng lên, nhưng cũng biểu quá nét, nhanh chóng đổi sang bộ dạng nghiêm túc, “Được, Thương Nghiêu, nếu hôm nay mọi chuyện tới nước này, tôi cảm thấy có giấu diếm cũng có ý nghĩa gì, chẳng bằng đem tất cả ra hết.”

   Louis Thương Nghiêu cũng có biểu gì cụ thể nhưng cũng có ý định ngăn cản .

   “Thương Nghiêu, tôi hỏi câu, ngại cho tôi biết chứ?” Ôn Húc Khiên nhìn về gương mặt thản nhiên của người đàn ông đối diện. Cùng là đàn ông nhưng ta lại có hết thảy quyền lực, tiền bạc, phụ nữ - quá nhiều thứ mà đàn ông đều luôn tranh giành để đạt được.

   “Thoải mái hỏi !” Louis Thương Nghiêu hờ hững đáp lại.

   “Tôi muốn biết, có phải từ trước khi tôi cùng Lạc Tranh tới Paris, chú ý tới ấy?” Ôn Húc Khiên phải người ngu, vấn đề này để trong lòng từ rất lâu rồi. vẫn luôn tự hỏi, vì cái gì mà lúc trước Thương Nghiêu nhất định phải làm cho Lạc Tranh tự mình tới Paris chuyện hợp tác mới được?”

   Louis Thương Nghiêu cũng hề giấu diếm, trả lời vô cùng dứt khoát, “Đúng vậy, khi ấy làm luật sư biện hộ xuất toà khiến tập đoàn của tôi chịu thiệt hại, tôi chú ý ấy rồi.”

   như vậy, kể từ ngày Lạc Tranh thắng vụ kiện đó, bắt đầu lên kế hoạch này?” Ôn Húc Khiên quả thực bị chấn động.

   “Phải!” Louis Thương Nghiêu vô cùng phối hợp, hết thảy câu hỏi đều trả lời rất thẳng thắn.

   “Vì sao? Chẳng lẽ chỉ vì bị thua kiện?”

   “Cái nguyên nhân này…” Louis Thương Nghiêu nghe vậy chỉ cười, “…người nên biết phải là .”

   Ôn Húc Khiên có chút sững người.

   “Khi cùng Lạc Tranh lần đầu tiên xuất ở phòng làm việc của tôi, tôi có hứng thú với bạn của rồi. Nhưng mà, hứng thú này phải đột nhiên phát sinh, mà là có từ trước đó. Tôi cũng tìm hiểu mọi thông tin về ấy, cho nên tôi phát ra, càng hiểu ấy, tôi càng cảm thấy hứng thú với ấy.” Louis Thương Nghiêu khẽ nhấp ngụm vang đỏ, hờ hững lên tiếng.

   “Cho nên…” Ôn Húc Khiên hít sâu hơi, “Cùng ngày hôm đó, liền đưa ra cầu kia với tôi?”

   “Phải, bởi vì tôi có hứng thú với Lạc Tranh, cho nên tôi mới đề nghị với , việc để bạn ở bên tôi đêm.” Louis Thương Nghiêu ngắt luôn lời Ôn Húc Khiên và đưa ra câu trả lời.

   Vẻ mặt Ôn Húc Khiên thực có chút quái dị.

   “Mà , phải lúc đó rất vui vẻ nhận lời hay sao?” Khoé môi Louis Thương Nghiêu nổi lên nét cười lạnh.

   “Đó là bởi vì…” Ôn Húc Khiên cắn răng, hít sâu hơi, lấy hết dũng khí , “Đó là bởi vì cam kết, chỉ cần tôi đồng ý để cho Lạc Tranh cùng đêm, chẳng những đồng ý hợp tác, mà còn bảo đảm cho văn phòng luật trở thành văn phòng hàng đầu ở Hongkong, và vươn ra tầm quốc tế. Tôi tin tưởng , bởi vì tôi tin được nhất định làm được.”

   sai, cho nên tôi và hợp tác rất vui vẻ.” Louis Thương Nghiêu buồn đếm xỉa đến , cười cười, “Mà văn phòng luật của phải vượt qua cửa ải khó khăn rồi sao?”

   “Nhưng mà…” Ôn Húc Khiên nhìn chằm chằm , “ lật lọng, Thương Nghiêu, tôi ngờ là lời lại giữ lời.”

   Louis Thương Nghiêu nghe vậy, ngón tay khẽ duỗi ra, “Lật lọng? Húc Khiên, dùng từ này để hình dung bạn của mình hình như được hay cho lắm.”

   “Chẳng lẽ tôi sai sao? Là , chỉ cần Lạc Tranh đêm, chỉ cần đêm.” Ôn Húc Khiên nhìn chằm chằm .

   Louis Thương Nghiêu nhếch môi cười, “ muốn cái gì?"

   “Là chính miệng , chỉ cần ấy đêm, chỉ cần đêm là được rồi. Nhưng mà theo tôi biết, ấy ở giường của phải chỉ có đêm, phải sao?” Ôn Húc Khiên lúc những lời này, giọng có chút tê tái.

   Louis Thương Nghiêu ngược lại hề cảm thấy lúng túng, nở nụ cười xấu xa, “Húc Khiên, chuyện liên quan đến phụ nữ phải là việc mà người trong cuộc có thể khống chế được. phải cũng như vậy hay sao? Loại chuyện như vậy lần đầu tiên dĩ nhiên có lần thứ hai.”

   “Nhưng mà…” Hô hấp của Ôn Húc Khiên có chút gấp gáp, “Nhưng mà Lạc Tranh dù sao cũng phải là xử nữ!”

   “Húc Khiên, tôi nhớ đâu bị mắc chứng bệnh Alzheimer.” Louis Thương Nghiêu thu lại nụ cười, giọng cũng trầm xuống, “Lúc trước tôi từng hỏi , là chính miệng cho tôi biết, ấy còn là xử nữ, cũng là chính miệng , người phụ nữ này chỉ để giúp đấu tranh giành thiên hạ, cho dù có là dùng thân thể đổi lấy cũng được. Nếu như lúc trước cho tôi biết, ấy là xử nữ, có lẽ tôi nương tay. Bởi vì tôi ghét nhất chính là động vào xử nữ.”

   Câu sau cùng thốt ra, hai hàng lông mày của cũng chau lại, khó nhận ra, đây là những lời lòng của .

   “Tôi…” Ôn Húc Khiên thực bị cứng họng. lòng mà , nếu như biết Lạc Tranh vẫn là xử nữ, nhất định để cho Thương Nghiêu chiếm được tiện nghi. vốn cho rằng bốn năm trước nàng sớm…

   Mỗi lần nghĩ tới chuyện này, đều cảm thấy rất khó chịu, nhất là khi phát ra vóc dáng Lạc Tranh mê người tới mức nào, trong lòng khỏi hối hận thôi.

   “Húc Khiên, chuyện này là đúng. Hoặc có lẽ do quá nóng vội, nhưng mà cho dù đem người bạn vẫn còn là xử nữ dâng lên cho tôi, trong mắt tôi mà cũng chỉ là vì mình mà thôi.”

   , tôi biết mọi chuyện thành thế này!” Ánh mắt Ôn Húc Khiên nhất thời rối loạn, bàn tay vô thức vung lên, “Cứ cho là như vậy, cũng thể hết lần này đến lần khác động vào ấy, phải là giúp tôi, mà là hại tôi, khiến tâm trí Lạc Tranh cũng còn chỗ cho tôi nữa.”

   Louis Thương Nghiêu nghe thấy mấy lời này, nhếch môi bật lên tiếng cười vui vẻ. Thân hình cao lớn của hơi nghiêng về phía trước như thể dò xét. Ánh mắt đen thẳm cũng ánh lên đầy tà mị, giống như ánh sao xẹt qua bầu trời đêm, thể nắm bắt.

   định đến đêm tân hôn của hai người?”

   Đáy mắt Ôn Húc Khiên ràng có chút lúng túng, hơi mất tự nhiên nhìn lại Louis Thương Nghiêu, cũng gì. Đêm đó…

   “Khó mở miệng sao?” Louis Thương Nghiêu đưa mắt nhìn , nụ cười càng lúc càng mờ ám mang theo chút lười biếng, “Húc Khiên, tôi và , từ đó đến giờ đều là giao dịch bình đẳng, phải sao?” câu hỏi tưởng như đơn giản của nhưng lại mang theo bao nhiêu lạnh lùng cùng tàn nhẫn.

   Yết hầu Ôn Húc Khiên khẽ nhấp nhô, dường như muốn gì đó nhưng tắc nghẹn lại ở cổ…

   “Tôi trước giờ chưa từng nhận mình là người tốt lành gì. Tôi là thương nhân, đương nhiên hết thảy mọi chuyện tôi làm đều xuất phát từ lợi ích.” Giọng của Louis Thương Nghiêu mặc dù khá lạnh nhạt, nhưng thái độ hề hoà hoãn, “Nếu tôi hứng thú với bạn của , tôi cũng dùng thứ tương đương để trao đổi. Có qua có lại, đây là chuyện hết sức bình thường.”

   "Nhưng mà..." Ôn Húc Khiên ấp úng.

   “Trong mắt , Lạc Tranh cũng chỉ là quân cờ để từng bước tiến lên mà thôi.” Louis Thương Nghiêu cười , tiếp, dường như buồn để ý tới thái độ ấp úng của Ôn Húc Khiên.

   “Lần đầu tiên của Lạc Tranh đổi lấy hợp tác với tập đoàn của tôi, chỉ vậy, còn thông qua vụ hợp tác đó đem lợi nhuận của văn phòng luật tăng thêm mấy lần. Ngay cả đêm tân hôn, phải cũng đổi lại ít lợi ích hay sao? Húc Khiên, tôi sai chứ?”

   "Là..." sắc mặt Ôn Húc Khiên càng lúc càng lúng túng, nhìn Louis Thương Nghiêu vội thêm câu, “Nhưng đó là do uy hiếp tôi…”

   “Húc Khiên, vậy đúng rồi, con người tôi trước giờ làm việc luôn thích cưỡng bách người khác, sao có thể đến uy hiếp chứ?” Louis Thương Nghiêu buồn cười nhướng mày, thong thả .

   Ôn Húc Khiên siết chặt nắm đấm, khó nhận ra nội tâm rất kích động.

   “Thực tế tôi căn bản lựa chọn.” nhìn chằm chằm Louis Thương Nghiêu, so với nụ cười hờ hững kia, bộ dạng Ôn Húc Khiên lúc này thực rất nóng vội, “Lúc ấy muốn có đêm tân hôn của Lạc Tranh, tôi phản đối, nhưng mà hành vi của cho tôi biết , nếu tôi từ chối, tôi mất tất cả.”

   ", , , Húc Khiên, tôi thấy nhớ nhầm rồi.” Louis Thương Nghiêu bày ra bộ dạng ngạc nhiên nhìn , “Lúc đó, tôi , tâm trạng của tôi tốt ảnh hưởng tới suy nghĩ của số người có địa vị mà thôi. Nhưng mà vừa nghe xong lập tức đáp ứng đề nghị của tôi. Cho nên, Húc Khiên, cùng là đàn ông nhưng tôi bội phục , biết đêm tân hôn xảy ra chuyện gì mà vẫn có thể tỉnh táo hoàn thành hôn lễ.”

   Ôn Húc Khiên đương nhiên nghe ra ý châm chọc trong những lời vừa rồi, nắm tay liền siết lại, “Đúng là câu đó, nhưng mà những quan chức kia ảnh hưởng trực tiếp tới văn phòng tôi, khách hàng cũng theo đó mà bỏ , như vậy còn coi là uy hiếp sao?”

   Đối với năng lực của Thương Nghiêu, Ôn Húc Khiên chưa từng dám hoài nghi. Lúc đầu vốn nghĩ Thương Nghiêu chỉ là thương nhân bình thường mà thôi, nhưng sau khi hợp tác, Thương Nghiêu đem đến cho biết bao nhiêu lợi nhuận cùng những mối quan hệ làm ăn. Từ đó bắt đầu hoài nghi, Thương Nghiêu thực phải là người đơn giản như vậy. Bởi vì phát , trong chính giới Thương Nghiêu cũng có tầm ảnh hưởng nhất định. Từ khi hợp tác cùng , văn phòng luật nhận được rất nhiều hợp đồng tư vấn từ phía các quan chức chính phủ, cơ hội này phải văn phòng luật nào cũng có được, cho dù là văn phòng luật danh tiếng chăng nữa, nếu có quan hệ dẫn lối khó mà nhận được những hợp đồng kiểu này.

   Cho nên nếu như Thương Nghiêu rút khỏi vị trí trung gian này mọi vụ làm ăn hoàn toàn sụp đổ, chừng còn có thể đem lại nhiều hệ luỵ phiền toái hơn nữa.

   Louis Thương Nghiêu dường như nhìn thấu tâm tư Ôn Húc Khiên, ánh mắt lên ý mỉa mai ràng.

   “Uy hiếp? dùng từ này cảm thấy buồn cười sao. ràng là chuyện bản thân có thể lựa chọn, nhưng lại hết lần này tới lần khác tìm cách đổ lỗi cho người khác.”

   đến đây, Louis Thương Nghiêu khẽ cười, lắc lắc đầu, “Húc Khiên, là chính quá nóng lòng cầu xin mà thôi, lúc đó hoàn toàn có thể cự tuyệt tôi. Cho dù mất hợp đồng với các quan chức chính phủ đó, vẫn còn loạt khách hàng cũ vẫn có thể tiếp tục duy trì, khó khăn chỉ là tạm thời mà thôi. Nếu như trong lòng ngay thẳng, cần gì phải để ý tới quyết định của tôi.”

   "Tôi..."

   chỉ muốn còn đường bình thường mà thôi. Người muốn đường tắt chính là người dễ bị lợi dụng sơ hở nhất.” Louis Thương Nghiêu khẽ cười, “Cho nên, đem Lạc Tranh tặng cho tôi, mà cũng nhận lại ít lợi ích, chẳng lẽ vậy phải là trao đổi công bằng hay sao?”

   Ôn Húc Khiên hít sâu hơi, "Nhưng mà vấn đề bây giờ là muốn thu mua văn phòng luật của tôi?”

   “Húc Khiên, lại xuyên tạc ý của tôi rồi. phải luật sư sao, thế nào mà năng lực phán đoán lại kém như vậy?” Louis Thương Nghiêu chậm rãi tiếp.

   ngừng muốn được tài trợ, vậy tôi cũng chỉ là giúp tay mà thôi.”

   “Thương nhân quả nhiên chỉ biết đến lợi ích.” Ôn Húc Khiên khó nhọc nở nụ cười, “Chỉ hận tôi rơi vào bẫy của , càng ngày càng lún sâu…”

   “Húc Khiên, ra tôi rất muốn giúp , cho nên tôi mới đề xuất cầu cuối cùng kia!” Louis Thương Nghiêu nhàng lên tiếng, khoé môi cũng tỏ hàm ý vui vẻ.

   “Để tôi đem Lạc Tranh bán đứt cho sao?” Đáy mắt Ôn Húc Khiên thoáng có chút khác thường.

   cách chính xác, là…” Louis Thương Nghiêu cất giọng mang theo bao nhiêu hàm ý dụ dỗ, “…tôi muốn dùng khoản tiền để đổi lấy chữ ký của , chỉ đơn giản vậy thôi.”

   Ôn Húc Khiên sững sờ, hồi lâu cũng có phản ứng với ý tứ trong lời vừa rồi của Louis Thương Nghiêu.

   Khoé môi Louis Thương Nghiêu nhếch lên nụ cười đầy mỉa mai, đem tập tài liệu chậm rãi đẩy tới trước mặt Ôn Húc Khiên, lạnh nhạt lên tiếng.

   “Bây giờ, ký nó ! Tôi chỉ cần ký tên chữ, xong rồi nhận được khoản tiền hề .”

   Ôn Húc Khiên có chút ngờ vực cẩm lấy tài liệu, mở ra đọc, thực bị kinh ngạc, “Cái này….làm sao mà có được tờ thoả thuận ly hôn này?”

   Thoả thuận ly hôn này vẫn luôn đặt bên cạnh , sao Thương Nghiêu lại có thể lấy được?

   bản thoả thuận ly hôn, Lạc Tranh ký tên từ lâu, chỉ còn lại chỗ trống, chờ chữ ký của .

   Đương nhiên, Louis Thương Nghiêu cũng có ý định trả lời câu hỏi vừa rồi, ngón tay thon dài chỉ khẽ gõ nhịp lên mặt bàn cách lười biếng.

   “Chỉ cần ký tên, từ nay về sau, và Lạc Tranh còn bất kỳ quan hệ gì.”

   Bản thoả thuận ly hôn đặt trước mặt Ôn Húc Khiên giống như đôi mắt lạnh lùng nhìn thẳng vào . nhìn bản thoả thuận cái, lại nhìn về phía Louis Thương Nghiêu, trong mắt ánh lên vài phần đề phòng.

   Louis Thương Nghiêu cũng hề thúc giục , chỉ lẳng lặng ngồi đó, hề chớp mắt nhìn chằm chằm từng biểu mặt .

   Ôn Húc Khiên hít sâu hơi, lúc sau, lại đem bản thoả thuận ly hôn đặt qua bên nhìn Louis Thương Nghiêu, “Tôi rồi, tôi muốn ly hôn với Lạc Tranh, càng muốn chấp nhận cái việc gọi là mua bán tình kia.”

   “Rất có cốt khí!” Khoé môi Louis Thương Nghiêu nổi lên nụ cười mang theo ý trào phúng, “Tôi vẫn nhắc lại câu cũ, quyền chủ động ở trong tay , nếu như ký nó, nhận được khoản đầu tư mà dám ngờ tới, còn nếu như chịu ký tên…” khẽ dừng lại, thảnh thơi nhìn Ôn Húc Khiên, “…Vậy có thể bắt đầu lại từ đầu.”

   Sắc mặt Ôn Húc Khiên lập tức biến đổi, phải là trở nên rất khó coi, ngón tay bất giác cũng run rẩy, mắt nhìn chằm chằm vào bản thoả thuận ly hôn mặt bàn.

   "Thương Nghiêu... thể ép buộc tôi như vậy…” Giọng cũng trở nên run rẩy, giống như mang theo ý khẩn cầu, “Cho dù tôi ký tên, nghĩ Lạc Tranh ở lại bên cạnh sao? Thương Nghiêu, từ đầu đến giờ, luôn miệng đây là vụ giao dịch công bằng, nhưng mà, nó hề công bằng chút nào. Cho tới giờ, đều là tôi bị dắt mũi mà thôi.”

   Vẻ mặt Louis Thương Nghiêu có chút buồn cười nhìn gương mặt đầy kích động của Ôn Húc Khiên. Khẽ chớp mắt, lên tiếng.

   “Húc Khiên, vậy khiến tôi thực cảm thấy đau lòng. Nếu có tôi, văn phòng luật của sao có thể bước lên mây như vậy chứ?”

   “Đúng vậy, tôi thừa nhận, bởi vì có hỗ trợ của , lợi nhuận của văn phòng luật mỗi ngày đều ngừng tăng trưởng, nhưng mà…” Giọng của Ôn Húc Khiên có chút ảm đạm, nắm đấm cũng siết chặt lại.

   “Từ khi mới bắt đầu, lấy lợi ích của văn phòng luật ra để uy hiếp tôi. Bởi vì biết , văn phòng luật chính là tử huyệt của tôi. Cho nên, coi trọng Lạc Tranh, coi trọng thân thể ấy, mà lòng cũng nổi lên tham niệm, muốn lần đầu tiên của Lạc Tranh còn chưa đủ, lại còn tiếp tục đem văn phòng ra để uy hiếp, đường hoàng chiếm lấy ấy ngay trong đêm tân hôn. giờ, vì muốn công khai sống chung với Lạc Tranh, còn dùng văn phòng luật để ép tôi ký tên sao?”

   “Húc Khiên, cho dù tức giận cũng được, vui cũng được, tôi nghĩ, nhất định ký thôi.” So với kích động của Ôn Húc Khiên, Louis Thương Nghiêu càng vô cùng thong thả bình tĩnh, giọng cũng cực kỳ kiên định, ánh mắt dường như nhìn thấu quyết định cuối cùng của Ôn Húc Khiên.

   Ngón tay Ôn Húc Khiên khẽ run lên...

   “Sao rồi? biết con người tôi luôn có tính nhẫn nại, muốn ký tên, vậy tôi cũng miễn cưỡng.”

   Louis Thương Nghiêu đột ngột lên tiếng, cầm lấy bản thoả thuận ly hôn bàn, lại bổ sung thêm câu, “Có đôi khi, làm lại từ đầu cũng là chuyện tốt, có kinh nghiệm rồi có lẽ thành tựu sau này càng lớn.”

   “Khoan …” Đúng lúc bản thoả thuận ly hôn sắp rời khỏi mặt bàn, Ôn Húc Khiên liền giơ tay chặn lên, đưa mắt nhìn Louis Thương Nghiêu, muốn gì đó lại thôi.

   Khoé môi Louis Thương Nghiêu khẽ cong lên đầy lạnh lùng, vẻ mặt càng vô cùng tự tin bởi vì hành động vừa rồi của Ôn Húc Khiên bán đứng tâm tư . Càng chưa đến vẻ chần chừ lên trong mắt lúc trước.

   Ôn Húc Khiên thấy cái nhìn sắc bén cùng soi mói của Louis Thương Nghiêu có chút lúng túng cúi đầu xuống, ngập ngừng , “ lời giữ lời?”

   “Tôi giờ còn chưa nghĩ ra lý do gì để phải đổi ý.” Louis Thương Nghiêu hờ hững đáp.

   Ôn Húc Khiên nuốt chút nước miếng, lại lập tức giương mắt nhìn về phía .

   “Tôi muốn biết mình nhận được khoản đầu tư là bao nhiêu.” Đây mới chính là trọng điểm mà muốn, về phần những chuyện khác, vốn quan tâm.

   Louis Thương Nghiêu nhếch môi, ánh mắt trở nên cực kỳ lạnh lẽo, giọng vẫn bình thản như trước, “Cho đủ để khai thác thị trường châu Âu, thấy thế nào?”

   Ôn Húc Khiên nghe vậy, trong lòng vô cùng mừng rỡ, ánh mắt cũng xẹt qua chút ngạc nhiên nhưng cũng cố gắng kìm chế lại, tận lực bày ra vẻ mặt bình tĩnh, làm ra vẻ như vậy còn chưa đủ.

   “Thương Nghiêu, điều kiện của là để tôi cả đời này dính dáng đến Lạc Tranh nữa, cái thị trường châu Âu…xem ra cũng có bao nhiêu.”

   Louis Thương Nghiêu nghe vậy cười lạnh, có trời biết ghét nhất chính là loại người tâm địa tham lam quá mức thế này, được lợi còn biết thế nào là đủ. Lúc đầu, vốn định cho Ôn Húc Khiên chút lợi ích, xem ra quá mềm lòng rồi.

   Nghĩ tới đây, nụ cười của bất giác ngập tràn trong ánh mắt.

   “Thị trường châu Âu, tôi cung cấp tiền cho theo từng khu vực trọng điểm, thấy thế nào?”

   Ôn Húc Khiên vừa nghe, trong lòng vui đến muốn điên lên nhưng vẫn phải cố nén lại biểu ra ngoài, gật đầu, “Vậy còn được!”

   Louis Thương Nghiêu khẽ hừ lạnh, "Còn chưa ký?"

   "Ký, tôi lập tức ký, nhưng mà…” Ôn Húc Khiên vẻ mặt tươi cười nhìn , “nhưng mà tôi nghĩ, đổi ý chứ?”

   "Sáng sớm ngày mai nhận được hợp đồng có liên quan.” Louis Thương Nghiêu đương nhiên hiểu được dè dặt của .

   "Vậy hôm nay..." Ôn Húc Khiên kéo dài giọng, “Tôi làm sao biết được đêm nay có đổi ý hay ?”

   Louis Thương Nghiêu nghe vậy, cũng lời nào, kêu phục vụ lấy giấy bút ra, ưu nhã viết lên đó hàng chữ bằng tiếng Pháp khá đẹp, sau đó ký tên rồi đưa cho Ôn Húc Khiên.

   “Đây coi như cam kết cho thoả thuận của tôi, cũng có chữ ký của tôi, cũng biết nó hoàn toàn có hiệu lực pháp lý.”

   “Đương nhiên rồi!” Ôn Húc Khiên rốt cục cũng yên tâm, vẻ mặt tươi cười cầm lấy tờ giấy đảm bảo cất kỹ vào túi xách, sau đó cầm lấy bản thoả thuận ly hôn, nhanh chóng ký tên lên đó.

   Nhìn thấy bản thoả thuận ly hôn đầy đủ cả hai chữ ký, Louis Thương Nghiêu vô thức thở phào nhõm, nhưng nghĩ đến những chuyện tiếp theo, vẻ mặt liền trở nên nghiêm túc.

   “Được rồi, từ hôm nay trở , Lạc Tranh là của .” Ôn Húc Khiên đem bản thoả thuận ly hôn đẩy tới trước mặt Thương Nghiêu, vẻ mặt tươi cười đầy đắc ý, “ ngờ, Lạc Tranh lại đáng giá tới như vậy.”

   Louis Thương Nghiêu gì thêm, chỉ đem bản thoả thuận ly hôn cất cẩn thận.

   Ôn Húc Khiên cũng cảm thấy mất mát gì. Những thứ muốn đều có được, cần để ý sau này ra sao. Tóm lại, có được bản cam kết, cho dù Thương Nghiêu có muốn đổi ý cũng có cơ hội nữa.

   Vừa nghĩ tới từ ngày mai trở tiến vào thị trường châu Âu, cảm thấy rất hưng phấn, đứng dậy .

   "Thương Nghiêu, yên tâm , Lạc Tranh tuyệt đối đáng cái giá này. Dáng người ta đẹp như vậy, nhất định giường cực kỳ mê hồn, nếu lưu luyến đến vậy.”

   Louis Thương Nghiêu cười lạnh, bên môi ánh lên tia thâm trầm dễ gì nhận thấy.

   Tiếng cười của Ôn Húc Khiên ngược lại, phát ra từ tận sâu trong lòng bởi rất cao hứng. vốn cho là sau khi Lạc Tranh bỏ trắng tay, nghĩ tới Thương Nghiêu lại bỏ ra số tiền lớn như vậy. Sau này, cho dù có Lạc Tranh hỗ trợ, cũng có thể bước lên mây.

   Nhưng…

   Nụ cười của duy trì được bao lâu, chỉ trong chốc lát, đắc ý ánh lên trong mắt liền ngưng lại…lạnh cứng, ánh mắt cũng trở nên vô cùng lúng túng.

   Louis Thương Nghiêu vẫn duy trì bộ dạng bình tĩnh thong dong như trước, cũng hề quay đầu lại, chỉ lặng lặng ngồi đó, từ từ thưởng thức ly rượu trong tay.

   Dường như…

   sớm dự liệu được có chuyện gì phát sinh sau đó…

   Vẻ mặt Ôn Húc Khiên lúc này tựa như nhìn thấy quỷ. Nhưng mà lúc này nhìn thấy người sống sờ sờ, người nằm ngoài khả năng tưởng tượng của .

   Người này phải ai khác, chính là Lạc Tranh!

   Từ sau khúc quanh, Lạc Tranh tới, từ trong ánh mắt có thể nhận ra nàng có mặt ở nơi này từ lâu.

   Trong lòng Ôn Húc Khiên thực có cảm giác kinh hãi, vô thức nhìn về phía Louis Thương Nghiêu. Việc Lạc Tranh xuất ở nơi này hoàn toàn nằm ngoài kế hoạch của , vốn cũng nghĩ là Lạc Tranh xuất .

   Louis Thương Nghiêu vẫn ngồi tại chỗ, hề di chuyển dù chỉ chút, giọng trầm thấp của cất lên, mang theo khẳng định cùng hàm ý mỉa mai.

   “Sao thế? rất kinh ngạc sao? nên có vẻ mặt như thế này mới đúng. Mục đích của phải là muốn ấy biết hết thảy mọi chuyện à?”

   Tim Ôn Húc Khiên bất giác đập thình thịch…

   …làm sao mà biết được?” thất thanh hỏi lại, nhìn thấy Lạc Tranh càng lúc càng tới gần, bắt đầu trở nên luống cuống.

   Louis Thương Nghiêu khẽ cười để lộ lúm đồng tiền, khoé miệng cong lên trông rất hấp dẫn nhưng cũng vô cùng tàn nhẫn.

   “Húc Khiên à Húc Khiên, nghĩ rằng, tôi có thể có được nghiệp như ngày hôm nay là dựa vào cái gì?” rốt cục cũng nhìn về phía Ôn Húc Khiên, “Người Trung Quốc phải vẫn có câu ‘Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng’ đó sao?”

   Sắc mặt Ôn Húc Khiên lúc này xám lại như gan heo. Đúng vậy, thực gửi tin nhắn cho Lạc Tranh, là muốn Lạc Tranh tới nơi này. Lý do rất đơn giản, chỉ muốn để nàng tiếp tục chẳng hay biết gì, nhưng có điều kiện là cả quá trình được lộ diện.

   ra, hoàn toàn cần khẩn trương đến vậy, bởi vì có được cam kết của Thương Nghiêu. Việc để cho Lạc Tranh lộ diện chính là nhằm mục đích đề phòng Thương Nghiêu đổi ý, dù sao đây cũng là bí mật giữa hai người bọn họ, khi để Lạc Tranh biết được, như vậy chẳng phải kế hoạch của Thương Nghiêu bị đổ bể hay sao?

   Đúng là có thể an ủi mình như vậy, nhưng đáng tiếc…

   Ôn Húc Khiên vô thức khẽ run lên bởi vì nhìn thấy vẻ mặt Thương Nghiêu bình tĩnh tới mức bình thường, dường như sớm biết hết thảy mọi chuyện được sắp xếp vậy. , phải là dường như mà là biết ràng. Thương Nghiêu sớm biết việc Lạc Tranh được sắp xếp để xuất tại nơi này, hơn nữa còn nghe được hết thảy cuộc chuyện vừa rồi.

   Thương Nghiêu biết ràng như vậy mà vẫn còn có thể làm bộ dạng thản nhiên chuyện với như vậy sao? Rốt cục Thương Nghiêu muốn cái gì?

   Ôn Húc Khiên chỉ cảm thấy sống lưng mình lạnh toát, nhất là khi Lạc Tranh đứng trước mặt hai người họ.

   Sắc mặt nàng lúc này tái nhợt như tờ giấy, trong suốt đến doạ người, nàng nhìn về phía Ôn Húc Khiên, mà mực nhìn về người đàn ông ngồi ghế - Louis Thương Nghiêu kia, nhìn xem bộ dạng bình tĩnh của , ánh mắt nàng thoáng lên chút ngỡ ngàng.

   Louis Thương Nghiêu cũng nhận ra nàng chăm chú nhìn , nhưng cũng nhìn về phía nàng mà chỉ chú mục vào ly rượu đỏ trong tay, tâm tư thâm sâu như biển.

   “Vì sao?” lúc lâu sau, Lạc Tranh mới lên tiếng, thanh của nàng lúc này có chút run run, sắc mặt mang đậm vẻ thê lương.

   Câu hỏi này, nàng hỏi Ôn Húc Khiên, mà hướng về phía Louis Thương Nghiêu.

   Ôn Húc Khiên đưa tay kéo Lạc Tranh qua bên, thấp giọng , “Sao lại ra đây?”

   Lạc Tranh rốt cục cũng dời ánh mắt về phía Ôn Húc Khiên, nét bi thương cùng tuyệt vọng nhanh chóng chuyển thành phẫn nộ tột bậc.

   “Hèn hạ!” Nàng lạnh lùng thốt ra hai từ này.

   Ôn Húc Khiên có chút lúng túng nhìn nơi khác.

   “Vì sao trả lời tôi?” Lạc Tranh lại buồn để ý tới Ôn Húc Khiên, lần nữa nhìn lại phía Louis Thương Nghiêu, lạnh lùng lên tiếng.

   Chỉ mới vừa nãy, nàng rốt cục mới biết được hết thảy mọi chuyện phát sinh trong khoảng thời gian vừa rồi là thế nào. Hai người đàn ông này, nghiễm nhiên coi nàng như món hàng để đem ra trao đổi! Đúng vậy, nàng chỉ là món hàng, món hàng hơn kém.

   Louis Thương Nghiêu, người đàn ông này vì muốn có nàng, vì muốn thoả mãn dục vọng của , đem tiền tài ra dụ dỗ Ôn Húc Khiên. Mà Ôn Húc Khiên, vì lợi ích cùng nghiệp bản thân lại có thể coi nàng như cống phẩm dâng tặng cho người đàn ông khác.

   Nghe được hết thảy, trái tim nàng vỡ tan thành trăm mảnh, máu cũng như chảy ngược. Lúc biết được Ôn Húc Khiên chẳng qua chỉ là lợi dụng mình, lòng của nàng cũng thấy đau đớn đến thế này. Nhưng mà, khi nàng nghe được Louis Thương Nghiêu bình thản với Ôn Húc Khiên về chuyện buôn bán trao đổi bản thân nàng như thể chuyện phiếm, trái tim nàng đau đến chết lặng… Ngay lúc này, nàng dường như cũng cảm nhận được nhịp tim của mình còn đập nữa.

   Nàng chết rồi sao?

   Trái tim nàng, đau đến chết rồi sao?

   Có lẽ là như vậy….

   Đối với Ôn Húc Khiên, nàng sớm nhìn thấu bản chất của , nhưng mà Louis Thương Nghiêu…

   Nàng biết , là người thâm sâu khó lường. Nàng cũng biết, mục đích tiếp cận nàng hề đơn giản, nhưng mà, khi nàng biết lại có thể dùng thủ đoạn hạ lưu này để tới gần nàng, nàng còn có thể dùng tâm tình thế nào để đổi mặt với đây?

   là đáng sợ!

   Đáng sợ tới mức nàng chưa từng dám tưởng tượng tới!

   ra, từ lúc nàng thắng tại phiên toà ở Paris bắt đầu kế hoạch rồi, bắt đầu kế hoạch làm thế nào lấy được nàng, chiếm hữu nàng, làm thế nào để tình của nàng tan vỡ, làm cho nàng chỉ có thể ở bên cạnh . Thậm chí, còn lên kế hoạch dùng tiền để Ôn Húc Khiên đồng ý ký tên lên bản thoả thuận ly hôn.

   Trong bầu khí hoàn toàn yên tĩnh, Ôn Húc Khiên cũng cách nào dễ dàng thoát ra. cũng nhận thấy Lạc Tranh chỉ nhìn đến phản ứng của Louis Thương Nghiêu, trong lòng ít nhiều cũng có cảm giác ghen ghét. Tuy trước giờ chỉ lợi dụng nàng, nhưng dù sao cũng là vợ chồng thời gian, nay nhìn thấy người phụ nữ từng là của mình lại chỉ quan tâm đến người đàn ông khác, sao có thể có phản ứng.

   Louis Thương Nghiêu ngồi bên, vẫn cầm lấy ly rượu, nhàng , “Em còn muốn biết gì nữa? Tôi nghĩ, những thứ em nên biết đều biết cả rồi.”

   “Mục đích của chính là thế này sao?” Lạc Tranh lạnh lùng lên tiếng, đến trước mặt , nhìn thẳng vào đôi mắt sâu thẳm kia, thanh của nàng lạnh đến thấu xương nhưng ánh mắt nàng lúc này cách nào che lấp được đau xót.   Nguồn Bài: http://tuthienbao.com/forum/showthread.php?t=162676&page=17#.VHHiICKsXyQ#ixzz3JtmQYrdp

  2. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 20: Tự gây nghiệt thể sống
   Louis Thương Nghiêu ngước nhìn lên, ánh mắt thoáng ra tia rung động nhưng cũng chỉ là trong thoáng chốc. rất nhanh chóng khôi phục lại dáng vẻ bình thản thường thấy, giọng trầm thấp thậm chí có chút tình cảm nào vang lên, “Tôi chỉ muốn để cho em biết, giao dịch giữa đàn ông với nhau bẩn thỉu đến cỡ nào, hèn hạ đến cỡ nào mà thôi.”

   Nàng phải nên từ bỏ sao? chính là muốn cho nàng xem, người đàn ông nàng coi trọng hèn hạ đến cỡ nào.

   Lạc Tranh nhìn vẻ mặt chút tình cảm của Louis Thương Nghiêu, thực quá mức bình tĩnh, có thể hết thảy mọi chuyện phát sinh đều nằm trong kế hoạch của , chút cũng … quan tâm tới cảm nhận của nàng.

   Hít hơi sâu, Lạc Tranh mới phát ra, giờ này ngay cả hít thở cũng thấy đau, nỗi đau này sớm cùng với trái tim tan nát, ăn sâu vào hơi thở, thấm vào lục phủ ngũ tạng, thậm chí là trong máu của nàng, khiến cho mỗi tế bào đều ngừng nhức nhối…

   ra, trong mắt , nàng chỉ là món hàng mà thôi.

   Nàng khẽ cười tự giễu bản thân mình, cổ họng như nghẹn lại, đau xót lan tràn tận trong ánh mắt, cảm giác muốn khóc ngừng dâng lên nhưng vẫn là bị nàng mạnh mẽ áp xuống…

   Bởi vì nàng phát , ngay cả khóc cũng cảm thấy rất đau.

   “Đúng vậy, rốt cục tôi cũng biết hèn hạ tới cỡ nào!”

   Giọng của nàng có chút run rẩy, lộ ra tia tuyệt vọng ràng. Ôn Húc Khiên nhìn thấy lúc Lạc Tranh câu này, ánh mắt lại nhìn về Louis Thương Nghiêu, tâm tư đột nhiên trùng xuống, ra, nàng Louis Thương Nghiêu.

   hỗn hợp cảm giác chua xót, ghen tuông, căm hận, trốn chạy… khó thành lời dâng lên trong lòng Ôn Húc Khiên lúc này.

   Mà Louis Thương Nghiêu, bởi vì ngẩng đầu nhìn Lạc Tranh, nên cũng biết nàng nhìn mình. Nghe những lời này, khoé môi chỉ nổi lên nụ cười lạnh lùng.

   Lạc Tranh gắt gao siết chặt nắm tay, từng đầu móng tay đều hằn sâu vào lòng bàn tay. Rốt cục nàng cũng biết được, ra nỗi đau đớn còn có thể đến mức độ khiến con người ta như chết lặng , toàn thân còn chút cảm giác nào của sống.

   Lạc Tranh nhìn đến ly rượu tinh xảo bàn, hương thơm thuần khiết lan toả khắp gian, khỏi cảm thấy hồi bi ai. Ở nơi này, hai người đàn ông kia giao dịch rất vui vẻ, thành công đem nàng coi thành món hàng, từ tay người đàn ông này chuyển qua tay người đàn ông khác.

   “Tôi rất muốn biết, đàn ông các người còn có thể hèn hạ tới mức nào nữa?” Lạc Tranh cố ép cho tâm tư mình phải tỉnh táo, sau cơn tuyệt vọng, thanh trong trẻo trở nên cực kỳ lạnh lẽo.

   Louis Thương Nghiêu nghe vậy, ngẩng đầu nhìn nàng, liền sau đó đứng dậy.

   “Tôi chưa từng biết, chịu đựng của em lại mạnh mẽ đến vậy?” Tiếng hờ hững của lộ ra ý châm biếm, mà ánh mắt, lại toát lên tia lạnh băng.

   Lạc Tranh rất quen với ánh mắt này. Nàng từng thấy qua mấy lần, chỉ là cho tới giờ, nàng rất muốn biết, ánh mắt đó rốt cuộc che dấu bí mật gì đằng sau?

   Bí mật đó có phải liên quan đến nàng hay ?

   “Vậy sao?” Nàng lạnh lùng cười thành tiếng, tiếng cười lạnh băng đến mức hai người đàn ông có mặt ở đây cảm thấy nhức nhối trong lòng, Ngón tay nàng khẽ mơn trớn bình rượu, cầm lên, động tác vô cùng ưu nhã rót vào hai chiếc ly.

   “Các người hoàn thành vụ giao dịch lớn như vậy, có phải nên chúc mừng hay ?”

   Ôn Húc Khiên lời cũng dám , dè dặt nhìn Louis Thương Nghiêu. Mà Louis Thương Nghiêu cũng ít nhiều có chút nghi ngờ nhìn qua Lạc Tranh.

   vốn cho rằng, khi Lạc Tranh biết hết thảy chuyện này, nàng nhất định khóc lớn rồi làm loạn lên, thậm chí còn có phản ứng rất kịch liệt. Nhưng mà, ngoại trừ việc có thể nhìn thấy nàng run rẩy chút ít cùng sắc mặt tái nhợt kia, tài nào nhìn ra trong lòng nàng kích động cỡ nào. Nhưng mà, khi nhìn đến ánh mắt nàng, thần thái trong mắt nàng lúc này, lại khiến đau lòng.

   Lạc Tranh nhìn hai người đàn ông trước mặt, nét lạnh lùng trong mắt càng lúc càng đậm, hệt như bóng đêm dày đặc bên ngoài cửa sổ kia. Ánh mắt nàng lúc này tựa như lưỡi kiếm sắc lạnh, nhìn chằm chằm vào hai người họ, lúc sau, lại nở nụ cười, bất ngờ cầm lấy ly rượu, nhìn về phía Ôn Húc Khiên.

   "Ôn Húc Khiên, ly này tôi mời !" Vừa dứt lời, nàng đột nhiên vung tay, rượu đỏ từ trong ly bay ra, hất thẳng lên mặt Ôn Húc Khiên.

   "Còn ly này..." Nàng lại cầm lấy ly rượu còn lại, nhìn về phía Louis Thương Nghiêu, lạnh lùng , “Là tôi mời !” xong, liền đem rượu trong ly hất lên mặt .

   Động tác cực nhanh khiến hết thảy đều chuẩn bị, Ôn Húc Khiên vô cùng lúng túng đưa tay vuốt mặt, muốn nổi điên lên nhưng lại dám tuỳ tiện phát tiết.

   Nhìn lại Louis Thương Nghiêu, đương nhiên ngờ tới Lạc Tranh có hành động này, trong lúc nhất thời chỉ đứng yên đó, chút cũng động.

   Rượu đỏ chậm rãi chảy dài từ gương mặt cương nghị với ngũ quan cân đối của xuống, chảy qua cằm, rồi thấm ướt áo sơ mi, vẫn hề nhúc nhích, đôi mắt sáng quắc như chim ưng chỉ nhìn chằm chằm vào Lạc Tranh hề chớp..

   Lạc Tranh cũng hề lảng tránh, vẻ mặt lạnh lùng nhìn thẳng vào .

   “Nếu như tôi phải luật sư, hôm nay ném vào mặt hai người là chai rượu kia chứ phải rượu!” Nàng lạnh lùng .

   muốn chết phải ?” Ôn Húc Khiên rốt cục nhịn được, thô lỗ gầm lên tiếng, vung mạnh cánh tay lên định tát nàng.

   dám!” Cánh tay còn chưa kịp hạ thủ bị Louis Thương Nghiêu ngăn lại, ánh mắt lúc này nhìn sững Ôn Húc Khiên mang theo tia u độc địa, cơ hồ có thể lập tức giết người.

   còn dám động vào ấy thử xem!” Từng lời Louis Thương Nghiêu thốt ra đều tràn ngập uy hiếp cường thế.

   Ôn Húc Khiên khẽ nuốt nước miếng, tức giận hằn lên trong mắt cũng đành nhanh chóng tản . Người giờ chọc nổi là Louis Thương Nghiêu chứ phải Lạc Tranh.

   “Thương Nghiêu, ta quá đáng!” chỉ có thể phẫn hận vậy. Dù gì cũng là luật sư, lại bị người phụ nữ công khai tạt rượu lên mặt, thực khiến rất mất thể diện.

   ấy quá đáng là chuyện của ấy, có liên quan gì đến ?” Louis Thương Nghiêu đẩy cánh tay Ôn Húc Khiên ra, mi tâm hơi nhăn lại, ‘Còn nữa, kể từ lúc ký tên, Lạc Tranh là người phụ nữ của tôi, về sau còn dám động tới ấy, tôi phế luôn!”

   Tình hữu nghị giả tạo lúc này hoàn toàn bị xé tan, chút tình cảm cũng còn.

   Ôn Húc Khiên cả kinh, đương nhiên dám hành động lỗ mãng, bởi vì từ trong mắt Thương Nghiêu, thấy được luồng sát khí cực kỳ nguy hiểm.

   Bồi bàn đứng ở bên hồi lâu rốt cục thu hết can đảm bước tới, đem khăn giấy chuẩn bị từ trước đưa cho Ôn Húc Khiên cùng Louis Thương Nghiêu, khẽ , “Hai vị tiên sinh, khăn giấy…”

   Ôn Húc Khiên vẻ mặt vô cùng mất tự nhiên cầm lấy khăn giấy, hung hăng lau mặt. Người phụ nữ đáng chết, nhất định để cho nàng sống yên ổn.

   Louis Thương Nghiêu cũng cầm lấy khăn giấy, nhưng mặt hề có chút lúng túng nào, chỉ nhìn lạc Tranh, đôi mắt thâm thuý suy nghĩ gì, khoát tay, đem khăn giấy đưa tới trước mặt nàng.

   “Em, lau cho tôi!”

   Câu này, vừa giống như mệnh lệnh, vừa giống như lời cầu vô cùng tự nhiên.

   Louis Thương Nghiêu đứng đó, nét mặt cực kỳ bình tĩnh cùng tự nhiên nhìn nàng, hề quan tâm đến những giọt rượu đỏ vẫn chảy xuống áo , cũng hề cảm thấy hình tượng mình có chút khó coi nào.

   Ôn Húc Khiên đứng ngay bên cạnh, cũng được, cũng được. Trong khoảnh khắc đó, dường như trở thành người vô hình, định mở lời tỏ ý rời nhưng lại cách nào mở miệng, mà rời cảm thấy bản thân mình thừa thãi.

   Thấy Louis Thương Nghiêu chìa khăn giấy về phía mình, Lạc Tranh dùng ánh mắt lạnh băng nhìn thẳng vào khuôn mặt đầy tự tin cùng bình tĩnh quá mức của , hồi lâu hề chớp mắt.

   lúc sau…

   Nàng lời, chỉ cầm lấy khăn giấy tay Louis Thương Nghiêu…

   Ôn Húc Khiên nhếch môi cười, ngờ tới Lạc Tranh lại chịu nghe lời như vậy.

   Khoé môi Louis Thương Nghiêu lúc này cong lên đầy vẻ hài lòng, thái độ của hệt như đế vương cao cao tại thượng, ai dám đùa giỡn với uy quyền của .

   Nhưng, nụ cười của Louis Thương Nghiêu duy trì được bao lâu, bởi vì…

   Chỉ thấy Lạc Tranh cầm lấy khăn giấy rồi, cũng theo cầu lau mặt cho mà nàng lại đem khăn giấy cầm trong tay, thong thả tỉ mỉ lau từng ngón tay của mình, bởi lúc nãy hất rượu nên có chút còn vương lại ngón tay nàng.

   Nụ cười môi Louis Thương Nghiêu lập tức tắt ngấm, ánh mắt lại lần nữa lên vẻ thể tưởng tượng nổi.

   Sau khi Lạc Tranh lau hết từng ngón tay của mình, đem khăn giấy nắm chặt lại, nhét trở lại tay Louis Thương Nghiêu, giọng lạnh lùng mang theo tịch mịch như dòng suối độc chảy trong khe núi.

   “Tôi thực hối hận vì đem rượu đỏ này hất lên mặt hai người. Thứ nhất là vì hai người làm ô nhục ý nghĩa của rượu đỏ, thứ hai…” nàng hơi ngừng lại, giọng lúc này mang theo phần nào cay nghiệt, ánh mắt lạnh băng xẹt qua gương mặt hai người đàn ông có chút dị thường kia, “….là làm bẩn tay tôi.”

   xong câu đó, đôi môi đào của nàng lại bật ra tiếng cười lạnh, giống như màn sương giá buốt giữa tháng chạp, nụ cười khiến cho người ta cảm thấy lạnh thấu xương. xong câu này, nàng xoay người, chút do dự rời , cũng hề quay đầu lại…

   Nhìn theo bóng lưng Lạc Tranh, đáy mắt Louis Thương Nghiêu bất giác tối sầm lại, tim giống như bị ngàn mũi dao nhọn châm chích cùng lúc, cảm giác đau nhức khó nên lời lan tràn khắp toàn thân…

   Tiếng đàn dương cầm nhàng vang lên trong gian tĩnh lặng, từng nốt từng nốt nhạc như thể chấn động tận sâu thẳm tâm hồn. Có đôi khi, nếu có thể biến những chuyện xảy ra trở thành hư ảo, như vậy khiến cho người ta cảm thấy bớt phiền muộn, nhưng cũng khiến người ta cảm nhận được sâu sắc hơn nỗi đơn.

   Nhưng mà, Lạc Tranh lại có cảm giác như vậy.

   Mọi chuyện xảy ra hôm nay đều quá mức chân thực, chân thực đến mức dù muốn nàng cũng có cách nào để trốn tránh. Nàng chỉ có thể yên lặng chấp nhận nó, chấp nhận vận mệnh an bài hết thảy tao ngộ của nàng.

   Ánh trăng mờ ảo cũng dần dần bị mây che , chỉ để lại chút ánh sáng mông lung khiến người ta có cảm giác vô cùng bi thương.

   Lạc Tranh ngồi sụp thảm trải sàn, ánh mắt nàng lúc này mấy biến động, nhưng cũng cách nào che lấp hết bi thương trong đó. Vô số miếng ghép xanh xanh hồng hồng trước mặt phản chiếu gương mặt trắng bệch đến gần như trong suốt của nàng…

   Từ lúc trở về đến giờ, nàng chỉ ngồi ở đó, làm bất cứ chuyện gì khác, chỉ yên tĩnh ghép hình, từng miếng lại từng miếng. Người biết chuyện cho rằng nàng ngồi ghép hình cực kỳ chuyên chú, nhưng mà, chỉ cần nhìn kỹ chút dễ dàng phát tâm tư nàng dao động.

   Ngón tay cầm miếng ghép khe khẽ run lên, tuy dễ nhận thấy nhưng Lạc Tranh tự biết, giờ khắc này, ngón tay của nàng lạnh buốt đến cỡ nào. Cảm giác lạnh buốt khiến cho từng dây thần kinh đều trở nên tê dại, nàng ghép hết miếng ghép này, lại vươn tay cầm lấy miếng ghép khác, nhưng dù cố gắng khống chế tới mức nào cũng thể kìm hãm được run rẩy nơi tay mình.

   Lạc Tranh đưa tay lên, ánh mắt đầy bi thương nhìn vào những ngón tay mảnh khảnh trở nên trắng bệch. Nàng thực cảm thấy lạnh quá, cảm giác lạnh lẽo này ngừng lan tràn tới tận đáy lòng.

   Nàng lại đưa tay với lấy miếng ghép, đem nó tính đặt xuống ướm thử. Bày tay ấn miếng ghép như thể cố đè nén tình cảm trong lòng. Bất giác, hai vai nàng khẽ run lên.

   Chẳng được bao lâu, giọt nước mắt trong suốt có chút mơ hồ rơi xuống tấm tranh ghép, rồi sau đó giọt thứ hai, giọt thứ ba…

   Những giọt nước mắt giống như những viên trân châu từ chuỗi hạt bị đứt đoạn, liên tục rơi xuống…

   Tiếng đàn dương cầm bất chợt nổi lên chút biến tấu mạnh mẽ, rồi sau đó, là tiếng khóc nức nở…

   Lạc Tranh thực muốn đè nén chính mình, muốn để cho bản thân trông yếu ớt như vậy, nàng muốn cho mình thực tiêu sái chút. Nhưng mà… nàng lại bi ai phát ra, khả năng tự chủ của mình sớm tiêu tan, tim đau đến tê dại, nước mắt cũng như phải là của mình nữa, chỉ là theo tiếng lòng đau đớn mà ngừng tuôn rơi má, ngũ quan thậm chí là tứ chi hết thảy đều như mất chế.

   Ngón tay Lạc Tranh siết chặt lấy miếng ghép, cạnh sắc bén của miếng ghép đâm sâu vào lòng bàn tay nàng. Bởi đây là bản ghép đặc chế cho nên chất liệu so với bình thường cứng hơn rất nhiều, nhưng nàng còn cảm thấy đau nữa bởi vì trái tim đau đớn át hết tất cả.

   Vì sao?

   ra, chỉ coi nàng như món hàng mà thôi. Vậy câu “Tôi thích em, rất thích em!” mà luôn miệng ra kia phải tính thế nào đây?

   Còn tính thế nào nữa đây?

   Lẽ nào, hết thảy đều là trò đùa bỡn của ?

   Đôi mắt vẫn rưng rưng lệ nhưng Lạc Tranh lại bật cười tự giễu cợt chính mình. Nàng là ngu ngốc, biết ràng người đàn ông này tâm tư sâu lường được, biết ràng người đàn ông này đáng tin đến cỡ nào, vậy mà…

   Nàng bi ai phát ra, ra lúc câu kia, lòng của nàng, sớm tan chảy, sớm thừa nhận , sớm coi những lời của lòng, bởi vì hết thảy, hết thảy nguyên nhân trọng yếu nhất chính là nàng rốt cục phát , nàng mất rồi.

   Đây là chuyện đáng châm chọc tới cỡ nào. Khi nàng biết hết tất cả, biết ra vẫn luôn lừa gạt nàng, biết chỉ coi nàng là món hàng mua về để hưởng thụ, lại là lúc nàng phát ra bản thân mình người đàn ông này.

   , thể như vậy! Nàng thể thất bại như vậy...

   Nhưng trong tình còn có chỗ cho thể diện hay sao?

   Nếu , nỗi đau đớn trong lòng phải giải thích thế nào đây?

   Lạc Tranh khẽ co người, hai tay cuộn lại ôm lấy bờ vai, nàng như đứa trẻ bất lực, chỉ có thể núp vào chỗ. Nước mắt chảy xuống rồi khô , chỉ còn lại cảm giác trống rỗng tràn ngập trong lòng. Nàng phải làm gì bây giờ?

   Nàng, , nhưng mà, người đàn ông này căn bản đáng để nàng .

   khí dường như dần trở nên lạnh băng, lẽ nào tình cũng có thể như vậy? , có lẽ, tình căn bản có cách nào nguội lạnh, chính bởi vậy, , mới khiến người ta bị tổn thương…

   Thời gian chậm rãi trôi , bóng đêm dần tiến vào khoảng mịt mùng nhất, ánh sáng trong phòng rất yếu ớt bởi Lạc Tranh chỉ bật có ngọn đèn tường, bởi như vậy nàng mới cảm thấy mình lâm vào tình cảnh khó khăn chật vật.

   Cho đến khi…

   tiếng “cạch” vang lên đanh gọn, cả căn phòng lập tức sáng choang, chùm đèn tinh tế trong phòng phát ra thứ ánh sáng chói mắt, soi sáng cả gương mặt Lạc Tranh. Gương mặt nàng lúc này tái nhợt đến cực điểm, khoé mắt còn vương lại chút ẩm ướt, nhưng mà, dáng vẻ nàng lúc này lại quá mức bình tĩnh, bình tĩnh đến nỗi khiến người ta cảm thấy sợ.

   Đây chính là tình cảnh mà Louis Thương Nghiêu nhìn thấy khi bước chân vào nhà.

   nhìn thấy Lạc Tranh lẳng lặng ngồi sụp sàn, bên cạnh là lô các miếng hình ghép vô cùng hỗn độn, màu sắc sặc sỡ hoàn toàn trái ngược với vẻ đơn độc của nàng lúc này. Nhất là ánh mắt nàng, giống như cái giếng cạn mất thần khí, khiến kìm được mà siết chặt nắm đấm, cắn răng, lời nào, đem áo khoác ném qua bên.

   Căn biệt thự này giờ thuê quản gia. Lúc trước, Louis Thương Nghiêu cũng có sắp xếp người quản gia khá biết ý nhưng từ khi hai người họ chung sống, nhất là khi mỗi đêm đều trở về nơi này, có quản gia lo việc nhà quả thực là ý tồi. Nhưng Lạc Tranh lại cự tuyệt, bởi vì nàng thích có xuất của người lạ trong căn biệt thự này.

   Có thể , xét góc độ tâm lý, nàng sớm tiếp nhận thực chuyện hai người họ cùng chung sống.

   Đối với việc Louis Thương Nghiêu trở về, Lạc Tranh cũng có chút phản ứng nào, nàng vẫn ngồi yên ở chỗ cũ, an tĩnh mà ghép hình, chút biểu cảm gương mặt giờ còn. Những đau đớn sớm theo dòng nước mắt chảy xuống rồi khô cạn mà biến mất còn chút dấu tích.

   Nàng trước giờ vốn phải loại người đạo đức giả. chính là , đối với tâm tư của mình, nàng tìm cách trốn tránh. Nhưng mà nàng có quyền quản lý trái tim mình, đối với người đàn ông hề quan tâm tới cảm nhận của mình, tôn trọng mình, nàng dựa vào cái gì để đây?

   Louis Thương Nghiêu bước vào nhà, nhưng thẳng lên lầu, suốt cả quá trình đều cực kỳ yên tĩnh.

   Chẳng bao lâu sau, lại từ căn phòng ở lầu hai ra, cà vạt bị tháo bỏ, áo sơ mi cũng bị cởi ra hai nút ngực, khó để nhận ra, lúc trở về trong lòng có chút xao động.

   từ cao nhìn xuống Lạc Tranh ở dưới, cứ như vậy hề chớp mắt, trong ánh mắt lộ ra suy tư rất khó nắm bắt.

   Ánh mắt Lạc Tranh vẫn cực kỳ bình lặng, cầm lấy miếng ghép hình, lẳng lặng đặt vào tấm tranh ghép, bình thản tựa như Louis Thương Nghiêu vẫn chưa từng trở lại nơi này vậy.

   Cánh tay rắn chắc của Louis Thương Nghiêu chống lan can lầu hai. Từ bàn tay siết chặt lại của có thể thấy các khớp ngón tay trở nên trắng bệch. nhìn về phía ánh mắt chuyên chú của nàng, nhưng mà sắc mặt lúc này thực rất khó coi.

   Cả gian rộng lớn như vậy, ngoại trừ tiếng nhạc vẫn nhàng vang lên, tuyệt đối có bất kỳ thanh nào khác.

   Đứng lầu hai hồi, Louis Thương Nghiêu siết chặt nắm tay lại, suy nghĩ chút, đáy mắt ánh lên tia thâm sâu khó lường. thẳng hướng bước xuống dưới, từng bước chân mạnh mẽ tiến về phía Lạc Tranh, vươn tay ra, đem cả người nàng kéo lên, ôm vào trong ngực.

   Ánh mắt Lạc Tranh thoáng lên chút biến động, nhưng cũng phản kháng, chỉ là bình thản nhìn thẳng , lời, vẻ mặt vẫn chút biểu cảm như trước.

   Louis Thương Nghiêu ngược lại kìm lòng được, giọng trầm trầm vang lên có chút gay gắt, “Rốt cục em muốn thế nào?”

   câu đơn giản vậy có thể thấy được tâm trạng bực bội đến cỡ nào.

   Lạc Tranh lẳng lặng nhìn , lúc sau mới lạnh lùng , “Những lời này, hỏi phải kỳ quái lắm sao? cho rằng tôi còn muốn thế nào?”

   “Em tưởng rằng sau khi biết hết chân tướng mọi chuyện còn có thể rời khỏi tôi sao?” Sắc mặt Louis Thương Nghiêu có chút xanh mét, nhưng cánh tay siết chặt eo nàng cũng dùng lực vừa phải, khiến nàng cảm thấy đau đớn hay hô hấp khó khăn, nhưng cũng có cách nào thoát ra.

   Lạc Tranh gì, môi chỉ toát lên nụ cười lạnh.

   Louis Thương Nghiêu nhìn vào ánh mắt nàng, trong lúc nhất thời thể nhìn thấu suy nghĩ của nàng, loại cảm giác này thực rất tệ, giống như mất khống chế đối với cục diện, khiến cảm thấy có chút bất an.

   lại có thể cảm thấy bất an sao?

   “Đừng tưởng rằng, tôi biết em nghĩ cái gì?” Tiếng trầm thấp của vang lên mang theo chút bức bách.

   Lạc Tranh cũng giãy dụa, cũng dùng giọng lạnh lùng đáp lại mà chỉ bình thản lên tiếng, “Vậy cho rằng, tôi nghĩ cái gì?”

   “Em nghĩ xem làm cách nào để rời khỏi tôi, đúng ?” Louis Thương Nghiêu bất chợt cao giọng, lực tay cũng tăng thêm như thể muốn đem nàng khảm sâu vào trong ngực … “Tôi cảnh cáo em, sớm từ bỏ ý nghĩ đó . Ôn Húc Khiên ký tên rồi. Kể từ thời điểm ký tên, em hoàn toàn thuộc về tôi.”

   “Đó là thoả thuận giữa ta và . hay ta, có tư cách gì mà đòi thao túng cuộc sống của tôi?” Lạc Tranh rốt cục cũng phản kháng lại, chỉ là ánh mắt nàng lúc này quá mức thờ ơ.

   Louis Thương Nghiêu nghe vậy, đôi mắt đen thẳm ánh lên tia sắc bén, duỗi bàn tay ra nâng cằm của nàng lên.

   “Em là người phụ nữ của tôi, nhớ cho kỹ, về sau được phép dùng loại giọng điệu này chuyện với tôi!”

   Khoé môi Lạc Tranh rốt cục cũng nhếch lên nụ cười lạnh, “ có tư cách gì để tôi là người phụ nữ của ? Cho dù tôi là người phụ nữ của sao? , rốt cuộc có thể cho tôi được cái gì?”

   “Em muốn cái gì?” Louis Thương Nghiêu bật thốt ra câu này, nhưng rất nhanh liền thấy hối hận, vội sửa lại lời , “Ngoại trừ cầu muốn rời khỏi tôi ra.”

   Lạc Tranh hừ lạnh tiếng, “Thứ tôi muốn rất đơn giản, chính là muốn xin lập tức buông tôi ra. Tôi ghét nhất là lúc ghép hình bị người khác quấy rầy!”

   Louis Thương Nghiêu nghe vậy sững người…

   Bàn tay vô thức buông lỏng, Lạc Tranh nhân cơ hội này, đẩy ra, trở lại ngồi ở chỗ hình ghép lúc trước, lặng yên nhìn tấm tranh ghép rồi tìm lấy mảnh ghép trong đống hỗn độn.

   Louis Thương Nghiêu dùng ánh mắt như thể nhìn người xa lạ mà nhìn Lạc Tranh. vốn cho rằng, nàng nhân cơ hội này đề xuất rất nhiều cầu, thậm chí đòi hỏi tiền bạc cũng nhiều lợi ích khác, nhưng…”

   cầu của nàng chỉ là hy vọng đừng quấy rầy nàng ghép hình?

   lúc sau, buồn bực cất giọng trầm trầm, “Ghép hình, còn quan trọng hơn tôi?”

   Lạc Tranh ngẩng đầu lên, nhưng vẫn nghe được câu hỏi của , hờ hững đáp lại, “, có tư cách gì để lưu lại trong lòng tôi?”

   ***

   câu , lạnh lùng tựa như roi quất!

   Hàng lông mày của Louis Thương Nghiêu khẽ nhíu lại, “Em vừa gì?”

   Cho tới giờ, vẫn cho rằng mình rất hiểu tâm tư phụ nữ, ít nhất là những phụ nữ ở bên cạnh, đều có thể nhìn thấu tâm tư họ. Thứ họ muốn nếu phải là lợi ích cũng là những thứ tương tự như vậy.

   Nhưng riêng Lạc Tranh, giờ khắc này biết nàng rốt cuộc suy nghĩ cái gì? vẫn luôn cho rằng tiền có thể giải quyết mọi chuyện và kết quả dùng tiền khiến Ôn Húc Khiên ngoan ngoãn ký tên. Vậy nàng còn muốn thế nào nữa?

   Lạc Tranh ngẩng đầu, hờ hững nhìn .

   “Tôi phải ràng lắm sao?” Nàng dùng thái độ lãnh đạm nhất nhắc lại, “Tôi , căn bản có tư cách cầu tôi làm bất cứ chuyện gì!”

   “Em là người phụ nữ của tôi, đó chính là tư cách!” Louis Thương Nghiêu vung tay lên, thô lỗ lên tiếng. khó nhận ra tâm tình của rất vui.

   Lạc Tranh cười lạnh, "Đúng vậy, tôi là người phụ nữ của , là người phụ nữ mua bằng giá cao. À , chính xác tôi chỉ là món hàng dùng giá cao để mua về mà thôi. có phải muốn điều này hay ?”

   Bàn tay Louis Thương Nghiêu rất nhanh siết lại, hàm răng cũng nghiến chặt, thậm chí trán cũng nổi gân xanh. Có thể nhìn ra, rất cố gắng kìm chế.

   “Tôi sai sao?” Lạc Tranh thấy bộ dạng này của , khẽ cười nhạt, “Tôi chỉ là ra hành vi của mà thôi, đem hành vi của mô tả lại bằng ngôn ngữ.”

   Sắc mặt Louis Thương Nghiêu trông cực kỳ khó coi. lúc lâu sau mới lên tiếng, “Em biết điều đó, cũng nên biết, cho dù thế nào tôi cũng buông em ra!”

   “Tôi biết!” Lạc Tranh cũng hề tức giận, ngược lại nàng trở nên rất lý trí, cực kỳ lý trí. Nàng biết , loại đàn ông như Louis Thương Nghiêu, làm bất cứ chuyện gì cũng đều có mục đích, đạt được mục đích, sao có thể buông tay.

   “Chỉ là, tôi rất muốn biết, tới khi nào, tôi mới có thể khiến thu hồi lại số tiền bỏ ra?”

   “Lời này của em là có ý gì?” Louis Thương Nghiêu khẽ nheo mắt, vẻ mặt cực kỳ vui.

   “Mọi thứ đều có kỳ hạn, phải sao?” Lạc Tranh hờ hững đáp, “Coi như là bán mình làm nô lệ, cũng có ngày được trả lại tự do. Tôi chỉ muốn biết, đến khi nào mới bằng lòng buông tay!”

   “Em đừng vọng tưởng!” Louis Thương Nghiêu lạnh lùng quát lên, bất ngờ , “Người Trung Quốc phải có câu “Tự gây nghiệt thể sống” hay sao? Muốn rời khỏi tôi? Được lắm, chờ tới khi tôi chết !”

   Lạc Tranh nhìn vào đôi mắt bất ngờ nổi lên biến đổi của , nghi hoặc nhanh chóng nhen lên trong đáy mắt nàng. Lần này, đến lượt nàng hỏi lại cùng câu.

   vậy là có ý gì?”

   sao lại có thể dùng câu “Tự gây nghiệt thể sống” để hình dung nàng. có nhầm hay ? Nàng làm chuyện gì để phải những lời này?

   “Theo tôi biết, phải trí nhớ của em vẫn luôn tốt lắm sao? Thế nào mà lại hết lần này tới lần khác quên mất những chuyện mình làm như vậy?” Louis Thương Nghiêu đứng trước mặt nàng, dáng vẻ cực kỳ cương mãnh, lời cũng vô cùng sắc bén, toả ra lạnh lùng tới dị thường.

   Trong mắt Lạc Tranh lại càng ánh lên tia khó hiểu. Nàng quên mất chuyện gì? Hay đó chính là nguyên nhân cho hiểu lầm của ?

   “Tôi muốn biết nguyên nhân?” Nàng kiên quyết , “Cho dù tôi bị tuyên án tử hình, ít nhất, cũng phải cho tôi biết, rốt cục tôi phạm tội gì chứ?”

   “Em muốn biết?” Ánh mắt Louis Thương Nghiêu chuyển lạnh băng, cả thân hình cũng toát ra lạnh lẽo đến tột bậc.

   Lạc Tranh nhìn , nhấn mạnh từng từ, “Tôi chỉ muốn, tìm lấy cho mình cơ hội tự bào chữa mà thôi!”

   Louis Thương Nghiêu nghe vậy, lạnh lùng cười, đưa mắt nhìn chằm chằm nàng hồi lâu, lúc sau, mới lãnh đạm lên tiếng, “Lạc Tranh ơi Lạc Tranh, em quả nhiên giống những người khác. Tôi thấy, cho dù em có biết chân tướng việc, em cũng cho rằng đó là lỗi của mình.” xong, xoay người bỏ , vẻ ngạo mạn cùng cương quyết cũng che lấp được nét đơn trong bóng dáng.

   Lạc Tranh giật mình, nàng biết tại sao Louis Thương Nghiêu lại ra câu như vậy.

   Nàng rất muốn lên tiếng hỏi, nhưng khi nhìn lại thấy lên lầu, bóng lưng biến mất sau khúc rẽ…

   Đêm sâu thăm thẳm, từng giọt mưa lại tí tách rơi.

   Khi Louis Thương Nghiêu từ phòng làm việc trở lại phòng ngủ, Lạc Tranh ngủ rồi. đến trước giường, lặng lẽ nhìn người phụ nữ nằm đó, đưa tay điều chỉnh lại đèn ngủ cho tối chút, nhưng cũng nằm xuống cạnh nàng như trước kia, mà là ngồi xuống bên cạnh, lẳng lặng nhìn chằm chằm khuôn mặt ngủ của nàng, hề chớp mắt…

   Đem chăn kéo cao chút, đắp lên thân hình nhắn của nàng, ngón tay thon dài khẽ rơi gò má mịn màng, nàng ngủ có vẻ rất bất an, lông mày thỉnh thoảng lại khẽ chau lại. Nàng gặp ác mộng hay sao?

   Có lẽ vậy!

   Nhưng mà, cho dù nàng khổ sở đến thế nào, cũng thể so với . Bởi nàng, còn làm tổn thương người khác!

   khoảng thời gian, cảm thấy mềm lòng, muốn đem hết thảy mọi chuyện xoá bỏ hoàn toàn, thế nhưng lại nảy sinh ý nghĩ vô cùng kỳ lạ là muốn có được nàng…Cái ý nghĩ chết tiệt này, thừa nhận mình có chút điên rồ!

   Ánh mắt sắc lạnh từ gương mặt nàng chuyển qua phía đầu giường. Màn hình điện thoại của nàng khẽ loé lên, báo có tin nhắn mới, chỉ là Lạc Tranh ngủ nên hề hay biết.

   Louis Thương Nghiêu đưa tay cầm lấy điện thoại di động của nàng, chút do dự mở ra, màn hình điện thoại di động sáng lên phản chiếu gương mặt , cũng làm sáng lên suy nghĩ sâu xa trong đáy mắt .

   Là tin nhắn của Lưu Ly, nội dung rất ràng, “Tiểu Tranh, mình định tới Pháp sớm chút nhưng lại có chuyện phải giải quyết. Dù sao chậm nhất 9h sáng mai, mình tới Paris, tới sân bay đón mình nhé!”

   Vốn là tin nhắn rất đơn giản nhưng Louis Thương Nghiêu xem xong lại cảm thấy vô cùng nghi hoặc. Đối với người tên Lưu Ly này, có ấn tượng lắm. Nhưng mà biết đó là người bạn tốt nhất của Lạc Tranh, từng có thời gian Lạc Tranh ở cùng nhà với Lưu Ly. Nhưng vô duyên vô cớ sao Lưu Ly lại tới Paris?

   Louis Thương Nghiêu là người đàn ông mạnh mẽ, mà những người đàn ông mạnh mẽ đều có chung tật xấu đó là muốn lúc nào cũng có thể nắm mọi chuyện liên quan đến người phụ nữ của mình. Hết thảy mọi chuyện của nàng được phép giấu diếm , cho dù là qua lại với bạn bè cũng vậy.

   vô thức mở lại những tin nhắn cũ, sau khi xem qua tin nhắn cũng của Lưu Ly gửi tới, sắc mặt bỗng trở nên tối sầm lại.

   Đó chính là tin nhắn mà Lưu Ly gửi cho Lạc Tranh lúc chiều.

   “Trời ạ! Điện thoại của cậu sao cứ mãi gọi được? Nghe cậu Paris, mình tới tìm cậu, có chuyện rất quan trọng cần , chờ mình.”

   Chuyện quan trọng?

   Là chuyện quan trọng cỡ nào?

   Louis Thương Nghiêu khẽ nheo mắt, vẫn luôn là người tâm tư vô cùng kín đáo. Nghĩ nghĩ lại, ánh mắt càng trở nên thâm thuý khó lường…

   ***

   Lưu Ly tới tìm Lạc Tranh, còn ràng là có chuyện rất quan trọng!

   Louis Thương Nghiêu nhìn chằm chằm tin nhắn hồi lâu, lại quay đầu nhìn về gương mặt say ngủ của Lạc Tranh. Nàng biết Lưu Ly mới gửi tin nhắn, cũng tức là nàng biết ngày mai Lưu Ly tới Paris.

   Nghĩ tới đây, ngón tay của khẽ động, đem tin nhắn vừa rồi của Lưu Ly xoá sạch, sau đó thành thục đem số điện thoại của Lưu Ly kéo bỏ vào danh sách hạn chế, rồi tắt máy.

   Làm xong hết thảy mọi chuyện, Louis Thương Nghiêu rốt cục hài lòng nhếch môi, đem di động đặt lại chỗ cũ, nằm xuống bên cạnh Lạc Tranh, cánh tay dài nhấc lên kéo nàng ôm vào lòng.

   Lạc Tranh dường như hình thành thói quen với hơi thở của , cho dù ở trong trạng thái say ngủ, khi đem nàng ôm vào lòng trong nháy mắt, nàng cũng tự nhiên vùi đầu vào trong ngực , giống như đứa bé con, đắm mình vào mùi hoắc hương nhè người .

   Louis Thương Nghiêu đưa ngón tay nhàng quấn lấy lọn tóc mềm mại, cúi đầu nhìn bộ dạng say ngủ của nàng, khẽ cong môi cười…

   , tuyệt đối cho phép những chuyện ngoài dự kiến phát sinh, trừ phi là cho phép nó phát sinh.

   Máy bay của Lưu Ly hạ cánh đúng giờ. Rời khỏi sân bay, trời lại bắt đầu mưa. Hành lý Lưu Ly mang theo khá đơn giản, có mấy đồ, chỉ là mang theo ô, quên mất Paris lúc này là mùa mưa.

   Cửa ra sân bay người đến người , tại cửa đón khách, Lưu Ly nhìn mãi vẫn thấy bóng dáng Lạc Tranh, có chút nghi ngờ vội lấy di động ra, trực tiếp gọi vào di động của Lạc Tranh.

   Thế nhưng cách nào gọi được!

   Lưu Ly thực kinh ngạc tột độ, suy nghĩ chút lại đứng lùi ra chỗ thoáng hơn. Chẳng lẽ sóng được tốt sao? Tuy khả năng này cực kỳ thấp nhưng cũng phải thể.

   mải nghĩ ngợi, người đàn ông mặc đồng phục lái xe đến, khẽ quan sát Lưu Ly chút rồi lịch lên tiếng, “Xin hỏi, có phải Lưu Ly tiểu thư ?”

   Lưu Ly bất ngờ bị giọng vang lên làm cho sợ hết hồn, quay đầu nhìn lại ràng người vừa mới khẽ gật đầu, “Là tôi, xin hỏi là?”

   “Tôi được đặc biệt cử đến để đón Lưu Ly tiểu thư, mời theo tôi ra xe.” Lái xe nghe vậy nhàng cười .

   “Đặc biệt tới đón tôi?” Ánh mắt Lưu Ly nổi lên chút nghi hoặc, “Là ai phái tới đón tôi?”

   “Là Lạc luật sư, ấy hôm nay bận tối mắt nên căn dặn tôi tới đây đón Lưu Ly tiểu thư.” Lái xe thong thả trả lời.

   Lưu Ly lúc này mới tiêu tan hết mọi nghi ngờ, cười cười gật đầu.

   vẫn biết Lạc Tranh luôn là người cuồng công việc. Chỉ cần bận rộn làm việc chuyện gì cũng quên hết. Nhưng mà dù sao Lạc Tranh cũng rất có lòng, sắp xếp lái xe tới đón , đem vứt ở sân bay cũng đến nỗi tệ lắm.”

   “Lưu Ly tiểu thư, mời bên này!” Lái xe vội vàng trước dẫn đường…

   Lưu Ly gật đầu, theo lái xe rời khỏi sân bay…

   Xe chạy thẳng đường, tiến lên cây cầu, nhanh chóng tăng tốc với tốc độ đáng kinh ngạc.

   Lưu Ly ngồi ở băng ghế sau. Từ lúc lên xe, vẫn quay đầu nhìn ra ngoài cửa kính. Có lẽ tất cả phụ nữ thích nghệ thuật đều có chung điểm đó là lên xe đều có thói quen suy tư chuyện gì đó. Lưu Ly cũng ngoại lệ, mặc dù nhìn cảnh sắc bên ngoài cửa kính, nhưng trong đầu lại ngừng suy nghĩ về mùi hương mới vừa điều chế…

   Bởi vậy, Lưu Ly căn bản hề để ý, xe càng lúc càng tăng tốc, cũng chú ý tới xe chạy ngược lại hướng nội thành.

   Khi Lưu Ly ý thức được mọi chuyện bên ngoài cửa xe khung cảnh hoang vu, khung cảnh Paris tươi đẹp hoàn toàn mất dạng.

   “Đây là nơi nào?” lập tức lên tiếng hỏi.

   Qua gương chiếu hậu, thấy lái xe cũng hề ngẩng đầu lên, chỉ là vẫn lịch trả lời, “Lưu Ly tiểu thư cần lo lắng, chúng ta sắp đến nơi rồi!”

   Lưu Ly nhìn ra ngoài cửa kính, mưa càng lúc càng lớn, đập rào rào vào kính xe. Tuy thể nhìn ràng khung cảnh bên ngoài nhưng vẫn có thể cảm nhận được mơ hồ hoang vu của nó.

   muốn đưa tôi đâu? Lạc Tranh rốt cục ở nơi nào?” Ánh mắt Lưu Ly bừng lên cảnh giác.

   “Lưu Ly tiểu thư cần vội vàng, đến nơi biết.” Lái xe vẫn rất lịch trả lời.

   "Dừng xe! Dừng xe!" Lưu Ly càng lúc càng cảm thấy ổn, vội vàng hét lên.

   Nhưng làm gì được đây, lái xe căn bản có ý định dừng lại mà ngược lại càng tăng tốc lái nhanh hơn.

   Lưu Ly vội lấy di động ra định gọi cho Lạc Tranh nhưng lại phát có chút sóng nào. cách khác, nơi này còn chưa được phủ sóng.

   Trời ạ!

   Rốt cục đây là nơi nào?

   Lưu Ly nghĩ tới đây, vô thức đẩy cửa xe ra nhưng cửa xe sớm bị khoá từ bao giờ. “ rốt cuộc muốn đưa tôi đâu? Lưu Ly cố gắng giữ tỉnh táo, xem ra người lái xe này tuyệt đối phải do Lạc Tranh phái tới đón .

   Nếu vậy, là do ai phái tới?

   Mà người đó có mục đích gì?

   Lưu Ly nghĩ thế nào cũng thấy ổn, lại nghe giọng người lái xe vang lên, “Đến rồi!” cùng lúc với tiếng phanh “két” đầy mạnh mẽ, xe lập tức ngừng lại.

   Lưu Ly chỉ cảm thẩy thân thể hơi choáng váng, liền đó, cửa xe bị kéo ra, kinh ngạc nhìn lại phát người mở cửa phải lái xe mà là người đàn ông khác.

   Nhìn qua cách ăn mặc giống như vệ sỹ, vẻ mặt cũng cực kỳ lạnh lùng. đưa tay kéo Lưu Ly ra khỏi xe, liền đó chụp cái túi đen sì lên đầu .

   “Thả tôi ra, buông ra…” Lưu Ly liều mạng giãy dụa, chân còn chưa hoàn toàn chạm đất cảm thấy hồi đau đớn từ sau gáy ập tới.

   Liền sau đó, Lưu Ly lập tức ngất xỉu…

   tình cờ, hôm nay Lạc Tranh dậy rất sớm.

   Nàng vốn tưởng rằng xảy ra nhiều chuyện như vậy thể ngủ yên, nhưng ngược lại, tối qua nàng lại ngủ rất ngon. ra, khi trái tim cảm thấy mệt mỏi thân thể cũng theo đó mà trở nên vô lực.

   Có lẽ, nàng chỉ có thể dùng lý do này để lý giải tình trạng của mình.

   Ngoài ra còn có nguyên nhân quan trọng khác nữa. biết tại sao, Lạc Tranh có cảm giác, ngày hôm nay xảy ra chuyện rất trọng đại. Nhưng là chuyện gì nàng tài nào biết được.

   Louis Thương Nghiêu hôm nay cũng bất ngờ tới công ty mà chỉ ngồi ở phòng khách xem báo. Khi thấy nàng xuống lầu, bỏ tờ báo tay xuống, nhàng , “Bữa sáng chuẩn bị xong, ăn .”

   Lạc Tranh mặc váy ngủ sững người đứng đờ tại chỗ, nàng vốn nghĩ tới tới công ty. Ngơ ngác mấy mấy giây, nàng cũng gì, xuống lầu bước về phía phòng ăn.

   bàn vẫn là những món mà nàng thích, vẫn vô cùng đẹp mắt và ngon miệng như vậy, cũng vẫn là do đích thân nấu nướng như trước kia.

   Nàng biết rốt cục là muốn thế nào nữa. Nếu chỉ là để thoả mản nhu cầu bản thân, cần gì phải tận tâm chuẩn bị tỉ mỉ những thứ này như vậy.

   Người đàn ông như chính là loại người nguy hiểm nhất, dường như đếm xỉa gì tới mọi thứ nhưng vẫn cứ trở thành thứ độc dược trí mạng đầy hấp dẫn đối với phụ nữ. Nàng thừa nhận, mình bị trúng độc của mất rồi.

   Còn nghĩ ngợi, giọng trầm trầm của Louis Thương Nghiêu lại vang lên.

   “Ăn sáng xong, tôi đưa em tới nơi!”   Nguồn Bài: http://tuthienbao.com/forum/showthread.php?t=162676&page=18#.VKkWdCKsU24#ixzz3NqbdbPNG

  3. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 21: Thiên đường mặt đất
   Bữa sáng của Lạc Tranh lập tức bị gián đoạn vì câu của . Bàn tay cầm bộ đồ ăn cũng ngừng lại, nàng ngẩng đầu nhìn Louis Thương Nghiêu, ánh mắt thoáng lên tia nghi hoặc nhưng cũng rất nhanh chóng tan .

   Khi nàng nhìn thấy Louis Thương Nghiêu giờ này vẫn bước ra khỏi cửa, trong lòng ít nhiều có dự cảm, chỉ là biết rốt cục muốn làm gì mà thôi.

   Mặc dù trong lòng rất nghi hoặc nhưng Lạc Tranh vẫn im lặng cúi xuống dùng bữa sáng. Nàng hỏi gì nhiều, thậm chí cũng hề lên tiếng.

   Louis Thương Nghiêu vẫn đứng tại cửa phòng ăn, thân hình cao lớn toát lên vẻ hờ hững nhưng khi nhìn thấy Lạc Tranh hề lời, sắc mặt có chút nghiêm trọng. cũng gì thêm, lúc lâu sau bước tới, ngồi xuống đối diện nàng.

   chậm rãi ăn sáng, Lạc Tranh khẽ đưa mắt nhìn , trong mắt lại xẹt qua chút nghi hoặc. ra, cũng chưa ăn sáng. muốn chờ nàng dậy cùng ăn hay sao?

   Nghĩ tới đây, trong lòng Lạc Tranh khỏi dâng lên cảm giác tự giễu. Nàng nghĩ gì thế? Tất cả chỉ là do nàng tự mình đa tình mà thôi. Hết thảy những gì làm chẳng qua chỉ là diễn kịch, chỉ là phương thức để sỉ nhục nàng hơn kém.

   Nàng nhanh chóng khôi phục lại bình tĩnh từ trong đáy mắt, cầm lấy ly sữa hơi lạnh, định uống hết cánh tay đàn ông rắn chắc vươn tới, đoạt lấy ly sữa trong tay nàng khiến Lạc Tranh bất giác sững người. Louis Thương Nghiêu nhanh chóng đem ly sữa đặt vào lò vi sóng, hâm nóng lại chút.

   Trái tim lạnh băng trong nháy mắt như muốn vỡ vụn. Trải qua việc ngày hôm qua, lớp vỏ cứng bao phủ trái tim nàng vốn xuất vết rạn, Lạc Tranh vô thức đưa tay đè lên trái tim, được, sao nàng có thể dễ dàng bị cảm động như vậy được?

   Nhưng…

   Động tác của Louis Thương Nghiêu thực vô cùng tự nhiên, giống như chăm sóc nàng vẫn là việc thường làm vậy, tự nhiên giống như thể hai người họ là vợ chồng từ lâu.

   Sao có thể thoải mái được như vậy? Sao có thể làm như có chuyện gì được như vậy?

   Louis Thương Nghiêu vẫn đứng chờ bên cạnh lò vi sóng, sau khi lấy ra ly sữa được hâm nóng, đặt trở lại trước mặt nàng, giọng .

   “Dạ dày ổn đừng uống sữa lạnh!”

   Tâm tình Lạc Tranh theo lời của khẽ thắt lại. Thực ra, bản thân nàng cũng biết dạ dày mình khoẻ đến cỡ nào, chỉ là mỗi khi cảm giác đau uống viên thuốc mà thôi. Nhưng mà kể từ khi chung sống với , nàng còn có lần nào tái phát cơn đau như vậy nữa, nguyên nhân là ba bữa mỗi ngày đều chuẩn bị cho nàng rất chu đáo.

   Nàng nhớ , chỉ có lần duy nhất ở trước mặt uống thuốc dạ dày. Lúc đó, cầm lọ thuốc, nhìn thoáng qua, hơi nhíu mày nhưng lời nào.

   Chẳng lẽ, sau lần đó, nhớ dạ dày nàng được khoẻ?

   Cầm lấy ly sữa, ngón tay Lạc Tranh lại khe khẽ run rẩy, nàng thực biết, trái tim chết rồi sao còn có cảm giác đau được nữa đây?

   Louis Thương Nghiêu trở lại chỗ ngồi của mình, gì nữa, cũng ngẩng đầu nhìn nàng, chỉ lẳng lặng đem phần sandwich làm xong chia thành những miếng , nhưng lại hề ăn mà đẩy cái đĩa tới trước mặt nàng.

   Lạc Tranh tròn mắt nhìn thản nhiên nhấc phần sandwich của nàng và đặt phần của vào thay thế.

   Nhìn phần sandwich được cắt rất khéo trước mặt, hô hấp của Lạc Tranh bất giác có chút dồn dập, nàng khỏi nhớ tới những lần ăn bít tết hoặc những món cần phải dùng dao cắt , đều làm như vậy, động tác tự nhiên đến mức khiến tim nàng khỏi bồi hồi…

   “Sao lại ăn?” Louis Thương Nghiêu thấy nàng ngây người nhìn chằm chằm phần sandwich trong đĩa, nhàng hỏi.

   Lạc Tranh vội vàng khôi phục lại tâm tình, cầm lấy dĩa, nhưng tâm tư cũng đặt tại bữa sáng mà than tiếng, cuối cùng cũng mở miệng hỏi, “Lát nữa, muốn đưa tôi đâu?”

   Louis Thương Nghiêu uống ngụm nước cam, vẫn luôn có thói quen uống sữa tươi bởi cho rằng chỉ có mấy bé mới thích uống cái loại sữa dinh dính ngọt ngọt đó mà thôi.

   “Tới nơi rồi em biết!” chỉ trả lời qua loa như vậy.

   Lạc Tranh cũng hỏi tiếp nữa, chỉ cúi đầu tiếp tục ăn sáng.

   khí phòng ăn sang trọng lúc sáng sớm thực tĩnh lặng, hai người họ ai thêm lời nào, chỉ có tiếng động rất của dao nĩa thỉnh thoảng khẽ vang lên đánh tan bầu khí có chút dị thường.

   ***

   Lưu Ly tỉnh lại mới phát mình nơi hoàn toàn xa lạ.

   Đây là căn phòng rất lớn, bài trí cũng khá đẹp mắt và vô cùng sạch , chỉ là nơi này có chút dấu hiệu nào cho thấy có người từng sống ở đây cả.

   Phần gáy vẫn còn cảm giác đau nhức khiến Lưu Ly nhớ lại hết thảy mọi chuyện phát sinh từ lúc xuống máy bay.

   Cái người tự xưng là tài xế tới đón đưa tới nơi rất hoang vu, sau đó người đàn ông ăn mặc giống như vệ sỹ tiến đến, rồi bị đánh cho ngất xỉu, khi tỉnh lại ở nơi này.

   Đây là đâu?

   Lưu Ly đứng dậy rời giường, chạy tới chỗ cửa sổ, vừa nhìn ra ngoài liền sợ đến cứng người. Nơi đây đương nhiên là toà nhà cao tầng, nhìn qua vị trí căn phòng này ước chừng nó ở khoảng tầng 18 hoặc 19 gì đó. Ngoài cửa sổ, vẫn là khung cảnh hoang vu có chút bóng dáng của xã hội văn minh.

   Sao mình lại bị đưa tới nơi này? Là ai đưa mình tới nơi này?

   mải nghĩ ngợi, từ phòng khách bỗng vang lên tiếng mở cửa.

   Lưu Ly vội vàng chạy ra ngoài, lại nhìn thấy tên vệ sỹ mặt mũi chút cảm xúc bước vào mang theo túi lớn, túi đặt lên bàn.

   Ánh mắt Lưu Ly cực kỳ căng thẳng, nghĩ muốn chạy nhanh qua cánh cửa mở kia nghe “rầm” tiếng, cửa tự động đóng rồi khoá lại.

   “Đây là nơi nào?” Lưu Ly hoảng sợ cất tiếng hỏi.

   “Đây là nơi Lưu Ly tiểu thư tạm thời ở trong vài ngày tới.” Tên vệ sỹ lạnh lùng trả lời, đem đồ trong túi lấy ra. Lưu Ly nhìn thấy ở đó ngoài đồ ăn rất đa dạng, còn có đồ dùng hàng ngày, cơ bản là khá đầy đủ.

   “Rốt cục các người muốn làm gì?” Lưu Ly trầm giọng hỏi.

   Tên vệ sỹ ngẩng đầu nhìn nàng cái, bình thản trả lời.

   “Lưu Ly tiểu thư xin yên tâm, là bạn tốt của Lạc luật sư, tôi đương nhiên đối xử chu đáo với . Chỉ là mời Lưu Ly tiểu thư ở lại đây nghỉ ngơi mấy ngày mà thôi. Trong mấy ngày này, tôi chịu trách nhiệm về chuyện ăn uống cũng như cuộc sống hàng ngày và an toàn cho .”

   Lưu Ly càng nghe càng thấy mù mờ, nghĩ chút lại lạnh lùng hỏi, “Lạc luật sư ở đâu?”

   So với tình cảnh bản thân lúc này, Lưu Ly bắt đầu thấy lo lắng cho Lạc Tranh nhiều hơn. Bởi vì Lạc Tranh tuyệt đối làm ra những chuyện thế này. như vậy, tức là Lạc Tranh cũng hay biết gì. Vậy ấy ở đâu? Có phải là gặp nguy hiểm gì ?

   Tên vệ sỹ nghe vậy, khẽ lên tiếng đáp lại, “ ngại quá, chuyện liên quan tới Lạc luật sư tôi biết gì cả, tôi chỉ phụ trách việc ăn uống sinh hoạt mấy ngày này của Lưu Ly tiểu thư mà thôi.”

   …” Lưu Ly tức muốn chết, biết , dù có hỏi thế nào cũng .

   Đáng ghét!

   “Lưu Ly tiểu thư, mời dùng bữa.” Vệ sỹ lại lần nữa lên tiếng, dường như chức trách của chính là như vậy.

   Bầu trời Paris sau đêm mưa trở nên cực kỳ quang đãng. Mặt trời ló dạng đem ánh nắng ấm áp bao phủ cả thành phố dưới bầu khí tràn ngập ánh sáng rực rỡ.

   Ăn sáng xong, Louis Thương Nghiêu đích thân mở cửa xe, để Lạc Tranh ngồi an ổn ở vị trí lái phụ xong xuôi liền lái xe rời khỏi biệt thự.

   Khó có được ngày thời tiết tốt như hôm nay. Từng nét kiến trúc đặc thù mang đậm văn hoá truyền thống Paris càng thêm tươi sáng dưới ánh mặt trời rực rỡ. Chỉ là Lạc Tranh có tâm tư để ngắm nhìn nó mà thôi. Phong cảnh đẹp đẽ cùng khí trời tươi mới bên ngoài cũng chẳng thể nào xua tan tâm trạng rối mù của nàng.

   Lạc Tranh vô thức nhìn thoáng qua Louis Thương Nghiêu ở ghế bên cạnh…

   Suốt dọc đường , hề mở miệng chuyện, chỉ yên lặng lái xe. Lạc Tranh có thể nhìn thấy nghiêm túc đầy hàm ý nét mặt .

   Xe cứ thế rời khỏi khu vực nội thành, dần dần tiến vào con đường rừng rợp bóng cây. Ánh mặt trời len qua những tán lá gieo rắc nhưng vệt nắng loang lổ dường.

   biết tại sao, tâm tư Lạc Tranh sáng nay lại có chút hồi hộp. Từ lúc biết Louis Thương Nghiêu sáng sớm đến công ty, nàng bắt đầu có cảm giác có chuyện gì đó bất thường. Mà giờ, nàng càng lúc càng cảm thấy có lẽ chuyện thực hề đơn giản.

   Hôm nay, lại tự mình lái xe. Bình thường, mọi lần ra ngoài đều có lái xe riêng. Vậy mà bây giờ, lái xe tin cậy nhất cũng dùng, khó để nhận ra nơi muốn tới quan trọng tới mức nào..

   Nhưng từ những hành động quen thuộc của có thể nhìn ra thường xuyên con đường này, nếu tuyệt đối lái xe bình thản như vậy.

   Trong lòng Lạc Tranh mơ hồ nổi lên chút nghi hoặc. Rốt cục là tới nơi nào? muốn đưa nàng tới gặp ai? Người này, nhất định là rất quan trọng, nếu , sắc mặt nghiêm túc đến vậy.

   Nàng hỏi nhiều, chẳng qua chỉ cảm thấy, mọi chuyện diễn ra đúng như trong tưởng tượng của mình mà thôi…

   Xe tiếp tục chạy thẳng về phía trước, biết qua bao nhiêu thời gian, có lẽ khoảng chừng ba, bốn giờ gì đó, lúc Lạc Tranh có cảm giác là nàng ra khỏi biên giới trước mặt bỗng nhiên sáng bừng lên.

   Đó là toà lâu đài nằm giữa rừng cây xanh um. Toà lâu đài lớn lắm, từng ngọn tháp cao vút với những bức tường màu trắng giữa vùng non nước, xa đó là mặt biển xanh mướt như viên lam ngọc, nhàng hắt bóng lên toà lâu đài trông rất đẹp mắt.

   Khi Lạc Tranh còn giật mình sững người, xe dừng lại cách toà lâu đài khá xa. Louis Thương Nghiêu cũng nhanh chóng tắt máy.

   "Xuống xe!" trầm giọng .

   Lạc Tranh nhất thời có phản ứng, tại sao phải dừng lại ở chỗ này? phải định tự mình lên đó đấy chứ?

   Dường như nhìn thấu suy nghĩ của nàng, Louis Thương Nghiêu liền mở miệng, “Người trong lâu đài thích nhìn thấy xe, cho nên chúng ta phải bộ lên đó.”

   ra là vậy…

   Lạc Tranh khỏi kinh hãi, người trong lâu đài rốt cục là người thế nào mà khiến quan tâm cùng coi trọng như vậy?

   Tuy nghĩ vậy nhưng nàng cũng xuống xe, theo Louis Thương Nghiêu, từng bước hướng về phía toà lâu đài mà tiến tới.

   Ánh mặt trời chiếu rọi từng tia nắng ấm áp mặt biển. Từng cơn gió từ phía biển thổi vào đem theo cảm giác rất dễ chịu. Càng lên, phong cảnh càng thêm mê người, xen giữa những rặng cây xanh um còn có những cây phong lá đỏ tô điểm cho cảnh sắc nơi này. Lạc Tranh cảm thấy may mắn vì xuống xe bộ, cảnh đẹp như vậy, nếu ngồi ở trong xe chắc chắn cảm nhận được.

   Thấy nàng hít sâu hơi bầu khí tươi mát nơi này, Louis Thương Nghiêu quay đầu nhìn nàng cái, hờ hững , “Em có vẻ rất nhanh chóng thích ứng với hoàn cảnh nơi này.”

   Lạc Tranh đương nhiên nghe ra hàm ý mỉa mai trong lời của , môi lướt qua ý cười lạnh, “Cái gì đến đến, tôi có gì mà thể thích ứng.”

   Câu này khiến những lời của Louis Thương Nghiêu định ra hoàn toàn bị nuốt trở lại. dường như có chút vui, nhưng vẫn là cố nén nhịn, gì thêm, chỉ tiếp tục về phía trước.

   Càng đến gần toà lâu đài mới thấy, kiến trúc nơi này hoàn toàn tận dụng điều kiện tự nhiên để tiến hành xây dựng, có vẻ cổ kính trầm đáng sợ, có vẻ u do thiếu ánh sáng. Toà lâu đài này quá lớn nhưng luôn tràn ngập ánh mặt trời.

   Toà lâu đài dùng màu trắng và vàng nhạt làm màu chủ đạo. Bởi vậy, khi ánh mắt trời chiếu xuống, phản chiếu lên những bức tường khiến cả toà lâu đài ánh lên vẻ rực rỡ đến cực điểm. Những đám mây trắng phía xa xa giờ có cảm giác như gần lại, quanh quẩn bên toà lâu đài, khiến người ta có cảm giác như bầu trời bất ngờ xuất toà lâu đài xinh đẹp, như có thiên đường vừa được tái .

   Lạc Tranh nhìn khung cảnh này mà kinh ngạc đến ngây người, kiến trúc xa hoa như vậy, nàng cảm thấy chỉ trong mơ mới có. Cũng đúng, trong thực khó có được cảnh đẹp thế này, đương nhiên khi nhìn vào có cảm giác như mình chìm trong giấc mộng.

   Lại gần hơn, cửa chính của toà lâu đài chậm rãi mở ra, người mặc y phục quản gia sớm đứng nghênh đón tại cửa, nhìn thấy Louis Thương Nghiêu vội cung kính khom người, “Ông chủ, ngài tới.” xong, lại đưa mắt nhìn Lạc Tranh ở bên cạnh, ánh mắt có chút kinh ngạc.

   “Vị này là Lạc luật sư” Louis Thương Nghiêu bình thản lên tiếng.

   Quản gia có chút chần chừ nhưng vẫn lịch lên tiếng chào hỏi, “Xin chào, Lạc luật sư!”

   Lạc Tranh gật đầu mỉm cười, vị quản gia này là phụ nữ trung niên ước chừng hơn năm mươi tuổi, nhưng xem qua cách ăn mặc cũng như cử chỉ có thể nhận ra bà ta khá có địa vị ở nơi này.

   “Liệt gần đây thế nào?” Louis Thương Nghiêu vừa vừa hỏi.

   Sắc mặt quản gia có chút biến đổi, lộ vẻ bất đắc dĩ, “Ông chủ, Liệt thiếu gia vẫn như lúc trước.”

   Louis Thương Nghiêu hỏi thêm gì nữa, chỉ là, sắc mặt càng thêm khó coi...

   Lạc Tranh theo bọn họ đương nhiên nghe được đoạn đối thoại vừa rồi khiến nàng khỏi sinh lòng nghi hoặc. Liệt là tên người, chẳng lẽ dẫn nàng tới nơi này chính là để gặp Liệt?

   Phong cảnh trong toà lâu đài quả thực rất đẹp nhưng Lạc Tranh còn hứng thú để ngắm nhìn. Nàng biết , thời khắc quan trọng nhất đến.

   Bên trong lâu đài, vòm đại sảnh cao ngất mang theo cảm giác cực kỳ vương giả, nội thất xa hoa đến mức ngay cả mỗi ngọn đèn treo ở nơi này đều toát lên vẻ độc đáo cùng quyến rũ.

   Lạc Tranh thầm đánh giá khung cảnh xung quanh, cũng khỏi bị những thứ nội thất diễm lệ trước mắt làm cho kinh sợ. Nhưng toà lâu đài này lại cực kỳ yên tĩnh, ngoại trừ quản gia, nàng thấy bất kỳ người nào khác, chẳng lẽ cả toà lâu đài cũng chỉ có quản gia và người tên là Liệt kia?

   "Liệt đâu?" Louis Thương Nghiêu nhìn xung quanh vòng, lên tiếng hỏi.

   “Liệt thiếu gia ở trong phòng sưởi nắng, để tôi đưa ông chủ .” Quản gia lập tức trả lời.

   cần!” Louis Thương Nghiêu giọng , quay đầu nhìn về phía Lạc Tranh, “Em, theo tôi!”

   Lạc Tranh hít sâu hơi, bước nhanh theo kịp bước chân của .

   Vòng vèo hồi, Lạc Tranh có chút lạc đường nhưng Louis Thương Nghiêu lại rất quen thuộc nơi này, theo con đường mòn xuyên rừng tới tận cuối cùng, Lạc Tranh rốt cục nhìn thấy căn phòng.

   , chính xác là căn phòng bốn bề có thể nhìn xuyên thấu, dưới ánh mặt trời chiếu vào giống như viên kim cương lấp lánh vậy.

   Nàng thầm nhủ, lẽ nào, đây chính là…phòng sưởi nắng?

   ***

   Nơi này có cùng thời tiết như ở Paris, bởi vậy khi ánh mặt trời chiếu xuống đem theo những tia nắng ấm áp cũng hoàn toàn xoá tan áng mây mù trong những ngày mưa gần đây.

   Lạc Tranh rốt cục cũng hiểu ra ý nghĩa của “phòng sưởi nắng”.

   Căn phòng này được dựng nên bởi những vách kính thuỷ tinh chịu lực, là căn phòng có lẽ cũng hơi khoa trương, bởi trong đó được đặt rất nhiều loại thực vật xanh tốt. Ánh mặt trời chiếu vào phản chiếu qua những tấm kính, hắt sáng lên những tán lá xanh lục đầy sức sống. Lạc Tranh thầm thở phào nhõm, may là chỉ có cây xanh, nếu là hoa

   mải nghĩ, chợt thấy Louis Thương Nghiêu sải chân hướng về phía phòng sưởi nắng bước tới. Lạc Tranh lời vội vàng đuổi theo . lòng mà , nàng tò mò muốn biết, rốt cục người như thế nào lại sống ở nơi này.

   Càng gần đến phòng sưởi nắng, tâm tình của nàng bắt đầu tự chủ mà càng lúc càng khẩn trương…

   Đợi nàng bước tới sát phía sau, Louis Thương Nghiêu mới nhàng đẩy cửa phòng ra, cảm giác tươi mát lập tức tràn ngập hơi thở, mùi gỗ thơm ngát cùng bầu khí trong lành như thể bước vào khu rừng rậm.

   Louis Thương Nghiêu vào, Lạc Tranh cũng theo vào trong liền nhìn thấy ở phía sau thảm thực vật xanh mướt tươi tốt kia là người thanh niên ngồi xoay lưng lại. Lạc Tranh bất giác dừng bước.

   Bóng lưng này, thực có chút quen mắt.

   Người thanh niên kia ngồi gần chỗ cửa sổ nên Lạc Tranh chỉ có thể mơ hồ nhìn thấy bóng lưng cậu ta, nhưng từ bóng lưng có thể nhận ra cậu ta còn khá trẻ. Thân hình cậu ta cũng cao lớn vạm vỡ hệt vóc dáng của Louis Thương Nghiêu, mái tóc đen cắt gọn gàng, lẳng lặng ngồi ở đó hề nhúc nhích.

   Chỗ cậu ta ngồi là nơi mà ánh mặt trời chiếu thẳng vào, có bất kỳ tán cây nào che chắn. Nhưng dường như cậu ta hề có chút e ngại mà vẫn đưa cả người hứng lấy toàn bộ ánh nắng. Cậu ta mặc chiếc áo sơ mi trắng, khi ánh mặt trời chiếu vào thân hình đó khiến cả người cậu ta như toả ra vầng hào quang chói mắt, giống như thiên sứ vừa hạ xuống nhân gian, bóng lưng đẹp đẽ như pho tượng hoàn mỹ, dù chỉ là ngồi nhưng từ bóng lưng cũng có thể cảm nhận được cậu ta rất đẹp trai.

   Lạc Tranh thầm suy đoán như vậy, nhưng cũng rất nhanh suy đoán của nàng được chứng thực…

   Chỉ thấy Louis Thương Nghiêu bước nhanh lên phía trước, tới gần cậu thanh niên kia, nhàng gọi, “Liệt…”

   Cậu thanh niên kia chậm rãi quay đầu lại, khoảnh khắc đó mọi thứ như hoàn toàn đóng băng. Trái tim Lạc Tranh trong chớp mắt này dường như nhảy lên tận cổ.

   Cậu thanh niên kia quả thực rất đẹp trai, , phải là còn đẹp hơn cả phụ nữ, so với nét cương nghị của Louis Thương Nghiêu ngũ quan của cậu ta thực tinh tế gì sánh nối, giống như kiệt tác điêu khắc cực kỳ hoàn mỹ.

   Chỉ là cậu ta có vẻ gì đó khá xa cách, cảm giác thể tiếp cận. Nhưng mà, ở cậu ta có điểm giống với Louis Thương Nghiêu chính là cho dù gương mặt có chút biểu cảm nào cụ thể vẫn toát ra khí chất cực kỳ mê người.

   Cậu thanh niên này quả thực còn rất trẻ, nhìn cũng chỉ tầm hơn hai mươi tuổi chút, nhưng mà vóc dáng cậu ta thực cao lớn khiến người nhìn vào có cảm giác đẹp đẽ đến dị thường…

   Lạc Tranh nhìn cậu thanh niên kia, gương mặt đẹp đến mức khiến nàng cảm thấy hơi nhức mắt. Kỳ , lúc cậu ta quay đầu lại, trong chớp mắt nàng hiểu ra tất cả.

   Cậu ta quả thực quá mức quen thuộc, quen thuộc tới mức khiến nàng hoảng sợ.

   Lạc Tranh tuyệt đối nghĩ tới, cậu thanh niên kia chính là người mà bốn năm trước vì muốn trợ giúp Ôn Húc Khiên hoàn thành vụ án, nàng chủ động dùng sắc đẹp để dụ dỗ. Nàng sở dĩ nhanh chóng nhớ lại như vậy bởi vì tướng mạo cậu ta thực quá mức xuất chúng, làm nàng muốn quên cũng khó.

   ra cậu ta chính là người mà Louis Thương Nghiêu gọi là “Liệt!”

   ra, cậu ta có quen với Louis Thương Nghiêu, mà nhìn từ mức độ quan tâm của Louis Thương Nghiêu mà đoán dường như hai người họ có quan hệ thân thích.

   Nghĩ tới đây, toàn thân Lạc Tranh nổi lên cảm giác lạnh cóng, trong đầu nhanh chóng nhớ lại toàn cảnh cái đêm bốn năm về trước, thậm chí nàng còn nhớ cả ánh đèn chói chang tại sòng bạc ở Macau đêm đó.

   Cậu thanh niên kia lúc đó vào khoảng mười bảy, mười tám tuổi nhưng vóc dáng vô cùng nổi bật giữa đám đông, thản nhiên tại bữa tiệc đùa bỡn mấy . Lạc Tranh còn nhớ lần đầu tiên nhìn thấy hình dáng cậu ta cũng kinh ngạc hệt như hôm nay, nhưng mà nguyên nhân lại khác nhau rất lớn.

   Bốn năm trước là nàng kinh ngạc bởi tướng mạo tuấn mỹ của cậu ta, dáng vẻ toát ra khí chất quý tộc, so với những người cùng độ tuổi hoàn toàn khác biệt, nhưng nàng cảm thấy trong ánh mắt cậu ta có quá nhiều cảm xúc.

   Bốn năm sau, nàng kinh ngạc bởi vì chuyện xảy ra vào bốn năm trước. Quanh quanh lại vòng tròn lớn, người thanh niên này lại chính là người Louis Thương Nghiêu quan tâm. ra…Louis Thương Nghiêu tiếp cận nàng, thậm chí cưỡng bách cùng dụ dỗ Ôn Húc Khiên ký hiệp nghị hoàn toàn là vị cậu thanh niên này.

   đưa nàng tới đây, nhìn thấy cậu thanh niên này chính là vì chuyện bốn năm trước hay sao? Đáp án của câu hỏi này vốn được khẳng định rồi. Lạc Tranh thậm chí còn hoài nghi, Louis Thương Nghiêu từ khi bắt đầu chuẩn bị mọi thứ vô cùng kỹ càng. Có lẽ, kế hoạch này lên từ rất lâu, giống như thả sợi dây dài để câu con cá lớn vậy.

   Nhưng mà, nàng làm sai chuyện gì sao?

   Bốn năm trước, gia đình bị hại khởi kiện mấy tên thiếu niên tội cưỡng bức tập thể. Trải qua giám định, người đó có rất nhiều dấu vết của việc giãy giụa chống cự. những thế, trong cơ thể đó còn lượng lớn tinh dịch của bọn chúng còn sót lại. Chỉ tiếc là tinh thần của trở nên thất thường, sau khi được chuyên gia tâm lý giám định nguyên nhân là do phải trải qua cưỡng bức quá mức tàn bạo.

   Lạc Tranh lúc đó dưới giúp đỡ của Tề Lê, tìm được chứng cứ giúp gia đình người bị hại thắng kiện, nàng cũng chỉ đơn giản nghĩ là phải trợ giúp Ôn Húc Khiên dành được thắng lợi mà thôi.

   chứng minh, kia đích thực bị cưỡng bức, từ cuộn băng ghi hình trong xe của cậu thiếu niên tuấn mỹ năm đó, nàng lấy được chứng cứ xác thực nhất. Đám con nhà giàu kia tuy tuổi tác bao nhiêu nhưng lại cực kỳ biến thái, chúng đem toàn bộ quá trình cưỡng bức ghi hình lại đầy đủ.


   Nguồn Bài: http://tuthienbao.com/forum/showthread.php?t=162676&page=18#.VKkWdCKsU24#ixzz3NqblNHHt

  4. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 22: Cậu ta là Liệt
   Lúc ở toà năm đó, Lạc Tranh thỉnh cầu công khai xử lý. Ngoại trừ quan toà, bồi thẩm đoàn, nguyên cáo, bị cáo cùng gia đình họ, hết thảy những người khác đều được tham dự phiên xử.

   Bởi vì lúc trước nàng xem qua đoạn video kia, đoạn video quay chụp cả quá trình cách quá mức trần trụi. Lạc Tranh xem rồi, cảm thấy khiếp sợ. Nàng hoàn toàn thể tưởng tượng được loại chuyện như vậy lại do mấy tên thiếu niên kia làm ra.

   Trong cuộn băng ghi hình, đó yếu ớt như chú thỏ con, cặp mắt tràn ngập kinh hoàng nhìn bốn gã thiếu niên ăn mặc sang trọng trước mặt. Váy áo của bị những thứ sắc bén cắt tơi tả, lộ ra làn da mịn màng trắng trẻo. đó mới có mười lăm tuổi, toàn thân đều toát lên vẻ thanh thuần của thiếu nữ vừa trưởng thành.

   Bốn gã thiếu niên cười rất dâm tà, như bốn con sói dữ toàn thân tràn ngập dục vọng. Bàn tay tham lam của chúng mang theo sức mạnh kinh người điên cuồng sờ soạng khắp người , cuối cùng trong tiếng hét đầy kinh hoàng của mà tiến vào cơ thể .

   đó bị bốn gã thiếu niên kia thi nhau cưỡng bức. Bốn gã đó nhìn qua chỉ tầm mười bảy, mười tám tuổi nhưng về mặt sinh lý hoàn toàn trưởng thành như những người đàn ông bình thường nhất. Thân thể bọn chúng mang theo dục vọng cực đại khiến người ta khiếp sợ, chỉ tên cũng đủ khiến kia hôn mê ngất xỉu chứ đừng tới bốn tên.

   giống như con diều đứt dây rớt xuống, bị bốn gã đó xoay vần liên tục. trong số bốn gã đó có vẻ lớn hơn ba tên còn lại, bởi vậy đương nhiên thích nhấm nháp tư vị thanh xuân của . bị mấy bàn tay giữ chặt mặc cho thân thể ngừng run lên.

   tên trong số đó ôm chặt lấy người , hai tên khác trái, phải giữ chặt tay , còn tên lớn nhất trong bọn nhe răng cười tách hai chân ra. chút sức lực giãy giụa cuối cùng cũng bị bọn chúng khống chế hoàn toàn, thân thể như vậy nên khi bọn chúng tiến vào cơ thể , mấy tên đó điên cuồng mà kêu lên những tiếng đầy thoả mãn…

   Cả cuộn băng ghi lại toàn cảnh bị cưỡng bức kèm theo tiếng thét chói tai, tiếng thở dốc điên cuồng của lũ bệnh hoạn. Cuộn băng rất dài được chia thành ba phần. Phần thứ nhất là đoạn bị phá thân rồi liên tục bị giày vò bởi bốn gã bệnh hoạn kia, thời gian lên tới bốn giờ đồng hồ.

   Đoạn thứ hai là lúc rạng sáng, mệt đến ngất nhưng lại bị chúng lôi dậy, cưỡng bức lần nữa, thời gian lên tới ba giờ đồng hồ. Đoạn thứ ba là tầm buổi trưa, trong cuộn băng hình, bị giày vò đến nỗi ra hình người, thân thể đầy rẫy vết thương, kết quả của việc giãy giụa.

   Trong đoạn video, hoàn toàn dám phản kháng, phải còn khí lực để phản kháng, chỉ có thể mặc cho đám thiếu niên kia hết lần này tới lần khác chà đạp thân thể mình, cả quá trình cùng gần bốn giờ đồng hồ nữa.

   Đây thực trường hợp cưỡng bức cực kỳ tàn bạo.

   Lạc Tranh vẫn còn nhớ phản ứng của hết thảy những người xem đoạn video này lúc đó. Quan toà, bồi thẩm đoàn mỗi người đều trợn mắt, há hốc miệng, mà người nhà nguyên đơn gần như hoàn toàn suy sụp, còn gia đình bị cáo mặt lộ vẻ lúng túng, bất đắc dĩ…

   Vụ kiện lần đó, Lạc Tranh giúp Ôn Húc Khiên chiến thắng cách oanh liệt. Nhưng mà nàng vẫn nhớ , trong đoạn băng kia, cậu thiếu niên tuấn mỹ hề xuất dù chỉ lần. Lúc đầu Lạc Tranh còn tưởng cậu ta là người quay đoạn băng, nhưng lời khai của mấy tên thiếu niên bệnh hoạn kia cũng hề nhắc tới cậu ta.

   Thông qua việc phân tích cuộn băng ghi hình, Lạc Tranh phát ra góc độ quay là cố định, hơn nữa còn là toàn cảnh. Như vậy có thể dễ dàng thấy được, những cảnh đó được ghi lại bởi máy quay đặt cố định trong phòng, có người nào khác phụ trách việc ghi hình. cách khác, Liệt căn bản tham dự vào vụ việc này.

   Về sau, Lạc Tranh cũng cố gắng dò hỏi chút tin tức về cậu ta. Đến khi nàng biết chỉ có bốn gã thiếu niên bệnh hoạn kia bị kết án mới thầm thở phào nhõm.

   biết tại sao, nàng rất hi vọng cậu mỹ thiếu niên kia tham dự vào cái việc tồi tệ này.

   Từ đó về sau, Lạc Tranh bắt đầu chính thức nhận án kiện, bận rộn tối mắt nên cũng dần quên mất chuyện này. Đôi khi nàng cũng nhớ lại hình ảnh hấp dẫn của cậu thiếu niên tuấn mỹ đó, rồi cảnh cậu ta ngất khi bị nàng đập cho cú. Nhưng sau đó, còn tin tức gì về cậu ta nữa.

   Cho tới bây giờ, Lạc Tranh cũng hiểu, nếu cậu ta tham dự vào chuyện này, vậy tại sao đoạn video kia lại rơi vào trong tay cậu ta. Có lẽ, hôm nay nghi vấn nhiều năm trong lòng nàng được giải đáp.

   Nhìn cậu thanh niên ở phía xa, Lạc Tranh lập tức bước tới bởi vì nàng cảm thấy lúc này chưa thích hợp.

   Nàng nhìn thấy Louis Thương Nghiêu lên trước, trong ánh mắt toát lên vẻ ôn nhu hiếm thấy. Cậu thanh niên kia trong mắt Louis Thương Nghiêu hệt như con vậy. Từ ánh mắt , Lạc Tranh có thể nhận thấy thương, mà nụ cười môi lúc này cũng hoàn toàn xuất phát từ nội tâm.

   Nụ cười dịu dàng như vậy, ấm áp như vậy khiến Lạc Tranh nhìn mà có chút sợ, bởi vì nàng cho tới giờ chưa từng nhìn thấy vẻ mặt ôn nhu như vậy của Louis Thương Nghiêu.

   Có thể nhìn ra rất quan tâm tới cậu thanh niên kia. , phải gọi là Liệt mới đúng. Từ cách xưng hô cũng có thể nhìn ra, Liệt ở trong lòng của Louis Thương Nghiêu có vị trí hết sức quan trọng.

   Lạc Tranh rất kinh ngạc bởi mối quan hệ giữa bọn họ. Nếu là em tuổi tác có hơi quá chênh lệch. Nếu là cha con - nàng thực bị ý nghĩ này doạ cho chết khiếp, rất nhanh liền xua nó ra khỏi đầu bởi nếu là cha con xét về tuổi tác cũng căn bản càng thích hợp.

   Nàng hiểu ra sao, chỉ có thể đứng đó nhìn hai người đàn ông ở xa xa kia. người mặt nở nụ cười đầy ôn nhu, người sắc mặt vẫn chút biểu cảm như cũ. Nhưng vì sao, Liệt thấy Louis Thương Nghiêu lại lạnh nhạt như vậy? Thậm chí, cậu ta dường như có chút phản ứng, cũng hề đứng dậy. Cả quá trình Louis Thương Nghiêu chuyện với cậu ta đều là cúi người xuống.

   Louis Thương Nghiêu đâu phải người lễ độ như vậy. Mà hành vi của Liệt lại có thể được Louis Thương Nghiêu dung túng, thậm chí ánh mắt còn vô cùng ân cần mà ngay cả tiếng cũng hết sức dịu dàng.

   Trong quá trình chung sống cùng Louis Thương Nghiêu, Lạc Tranh cũng ít nhiều hiểu được cá tính của . chủ động quan tâm người, cũng ân cần đến vậy. Nhưng mà, riêng với Liệt lại đối xử rất đặc biệt.

   Lạc Tranh bất giác cắn chặt môi, hai mắt hề chớp nhìn hai người họ.

   Nàng nhìn thấy Louis Thương Nghiêu vẫn chậm rãi chuyện với Liệt, mà Liệt vẫn như lúc trước, tiếng cũng đáp lại, ánh mắt cậu ta như nơi xa xăm, như thể mọi người cũng ở nơi nào đó rất xa. Có đôi khi, ánh mắt cũng dời lại, nhàng rơi vào gương mặt Louis Thương Nghiêu vài giây, rồi sau đó lại nhìn về nơi xa thẳm.

   Lạc Tranh thấy nét mặt Louis Thương Nghiêu dường như có chút thất vọng, đứng lặng bên Liệt hồi lâu, cũng gì nữa. lúc lâu sau, tựa hồ thở hơi dài, để Liệt ngồi ở đó, sải bước hướng về phía Lạc Tranh tới.

   Nhìn thấy cảnh này, Lạc Tranh thực hoảng sợ, vô thức muốn lùi về phía sau, nhưng Louis Thương Nghiêu rất nhanh tiến tới bên cạnh nàng, cặp mắt sắc bén như chim ưng lại khôi phục vẻ mặt lạnh băng lúc trước, nét ôn nhu vừa rồi hoàn toàn biến mất. Lạc Tranh bị chấn động, khỏi sợ hãi than thầm người đàn ông này quả thực sắc mặt thay đổi quá nhanh. Nếu phải tận mắt nhìn thấy, nàng nhất định nghĩ rằng vừa rồi chỉ là người có hình dáng tương tự mà thôi.

   theo tôi!” hề để ý đến ánh mắt lo lắng của nàng, khẽ câu nhưng lại mang hàm ý mệnh lệnh.

   Lạc Tranh biết cái phải tới tới, có muốn chạy trốn cũng thể thoát, chi bằng dứt khoát đối mặt với . Nàng hít sâu hơi, theo Louis Thương Nghiêu rời khỏi phòng sưởi nắng.

   Toà lâu đài này cao tới 5 tầng, mặc dù phải toà lâu đài lớn nhưng khiến người ta có cảm giác nó được đặt những đám mây vậy, phong cảnh nơi này thực quá mê người.

   Phòng làm việc nằm ở tầng ba, vừa vặn thẳng hướng với phòng sưởi nắng, khoảng cách cũng rất vừa phải, có thể từ đây nhìn hết thảy mọi thứ trong phòng sưởi nắng.

   Khi Lạc Tranh đứng bên cửa sổ nhìn ra phía xa, đương nhiên thấy được trong phòng sưởi nắng, Liệt vẫn hệt pho tượng ngồi yên ở chỗ cũ.

   “Cậu ấy là Liệt!” Sau lưng nàng, giọng trầm thấp lạnh lùng của Louis Thương Nghiêu vang lên.

   Lạc Tranh khẽ quay đầu nhìn người đàn ông phía sau, có chút hiểu nhíu nhíu mày. Đúng vậy, sau bốn năm, nàng có quá nhiều chuyện hiểu. Những bí ần này so với bốn năm trước, càng trở rối rắm.

   “Tôi nghĩ, nên quên mới phải.” Louis Thương Nghiêu nhếch môi cười, nhưng mà nụ cười này thực lạnh như bặng, ánh mắt cũng ánh lên tia hận thù.

   Đúng vậy, chính là hận thù!

   Nàng hề nhìn lầm!

   Trong lòng Lạc Tranh khỏi dâng lên hồi kinh ngạc, cảm giác bất an trong lòng lại tăng thêm vài phần. Hồi tưởng lại chuyện của cậu thiếu niên kia, nàng cũng biết chuyện này nhất định đơn giản. Phải chăng, năm đó còn phát sinh những chuyện mà nàng hề hay biết?

   “Đúng vậy, tôi vẫn nhớ cậu ấy, nhưng…” Lạc Tranh cũng muốn trốn tránh, nhàng lên tiếng, “Tại sao cậu ấy lại như vậy?”

   Louis Thương Nghiêu đến bên cửa sổ, thân hình cao lớn che khuất phần lớn ánh mặt trời, Lạc Tranh đứng ở bên cạnh , trong toà lâu đài mỹ lệ này, tạo thành khung cảnh còn đẹp hơn. Đáng tiếc, nam nữ chính của khung cảnh này lại có tâm tư để thưởng thức vẻ đẹp do chính mình tạo ra.

   “Bốn năm nay, Liệt đều là như vậy!” Louis Thương Nghiêu hít sâu hơi, hai cánh tay rắn chắc chống lên bệ cửa sổ, thân hình cao lớn dường như có chút tịch mịch, loại tịch mịch này rất nhanh chóng lây lan, thấm vào hàng lông mày, rồi ánh mắt .

   Lạc Tranh thực kinh ngạc, nhìn về người thanh niên ngồi trong phòng sưởi nắng.

   Giọng Louis Thương Nghiêu có chút trầm đục, là do cố gắng đè nén cảm xúc của mình, “Bốn năm nay, trừ lúc ăn, ngủ, Liệt chỉ thích ngồi trong căn phòng đó, câu nào, cũng động đậy lấy chút.”

   “Cậu ấy…” Trực giác của Lạc Tranh cho biết mọi chuyện đơn giản như vậy.

   Chẳng phải đợi lâu, Louis Thương Nghiêu liền giải đáp thắc mắc của nàng, thẳng thừng cất tiếng, “Liệt bốn năm nay mở miệng chuyện, những thế, nó còn mất khả năng lại.”

   Lạc Tranh đột nhiên trừng lớn hai mắt, thể tưởng tượng nổi nhìn về phía cậu ta. Nghe những lời này, nàng dám tưởng tượng đến đó lại cùng là người của bốn năm về trước.

   Bốn năm trước, cậu thiếu niên kia tác phong nhanh nhẹn, ánh mắt cơ trí, ngôn ngữ đầy mê hoặc, động tác cũng rất mau lẹ… Vậy mà hôm nay, Louis Thương Nghiêu lại cho nàng biết, cậu ta mở miệng chuyện, thậm chí còn thể lại?

   “Cậu ấy…bị liệt toàn thân hay sao?” Có trời biết, lúc nàng ra câu này phải vất vả đến cỡ nào. thiếu niên tuấn mỹ như vậy, nàng thực muốn bị huỷ diệt như thế.

   Louis Thương Nghiêu lắc đầu, phủ nhận suy đoán của Lạc Tranh, “, Liệt hết thảy đều rất bình thường, cũng bị câm, cũng bị tàn tật. Chỉ là bốn năm nay nó chịu mở miệng chuyện chính bởi có trở ngại ngôn ngữ. Hai chân của nó cũng rất bình thường, chỉ là chịu lại mà thôi.”

   Đây chính là triệu chứng điển hình của chứng rối loạn tâm lý dẫn tới phản ứng sinh lý.

   Đó chính là phản ứng đầu tiên của Lạc Tranh khi nghe được những lời vừa rồi. Nàng cũng từng tiếp nhận loại án kiện có tính chất tương tự thế này, người trong cuộc do chịu đả kích quá nặng nề, dẫn đến số chức năng sinh lý liền tự động đóng lại. Đây là loại tiềm thức, loại phương thức trốn tránh thực tế, cũng là phản ứng sinh lý tự nhiên của cơ thể để tự bảo vệ khỏi tác động bên ngoài.

   Loại tâm bệnh này dẫn đến việc nảy sinh số trở ngại sinh lý, mà loại bệnh này lại rất khó điều trị. Đây vốn phải là dạng bệnh lý thông thường nên thể dùng thuốc khắc chế, chỉ có thể dựa vào tư vấn tâm lý. Nhưng theo như cách Louis Thương Nghiêu đối xử với Liệt mấy năm nay xem ra tìm biết bao nhiêu bác sỹ tâm lý. Nhưng để giúp bệnh nhân khôi phục lại như bình thường còn phải xem tâm lý người bệnh có sẵn sàng hay . Nếu như có thế giải quyết được nút thắt, bệnh đương nhiên khỏi, còn giải được, có lẽ suốt đời vẫn cứ như vậy cho tới lúc chết.

   "Tại sao lại như vậy?" Nàng nhịn đặt câu hỏi.

   Louis Thương Nghiêu quay đầu nhìn Lạc Tranh, ánh mắt lại lần nữa thoáng lên nét hận ý...

   “Bởi vì !" từng câu từng chữ, đôi môi mỏng toát lên vẻ lạnh lùng đến cực điểm.

   Tim Lạc Tranh bất giác run rẩy, hàng lông mày đen nhánh xinh đẹp bởi nghi hoặc khẽ nhăn lại.

   “Louis Thương Nghiêu, hôm nay đem mọi chuyện ra cho . Tôi tự nhận thấy mình làm chuyện gì có lỗi với Liệt hết. Tôi biết muốn tìm tôi thanh toán ân oán bốn năm về trước. Được, tôi cho hay, bốn năm trước tôi dùng chút thủ đoạn ám muội để lấy cuộn băng ghi hình trong tay Liệt. Nhưng mà, vụ án bốn năm trước có phán quyết rất ràng, Liệt căn bản có tham dự vào hành vi đồi bại đó. Nhưng tôi cũng rất thắc mắc tại sao Liệt lại có được cuộn băng video kia.”

   “Thắc mắc? cũng chỉ thấy thắc mắc mà thôi?” Louis Thương Nghiêu hung dữ nhìn chằm chằm nàng, ánh mắt hệt dã thú, “ căn bản ý thức được mình phạm sai lầm, nếu sao có thể tiếp tục tra ra được. là luật sư danh tiếng, muốn tìm ra chân tướng việc vốn là chuyện dễ như trở bàn tay!”

   Lạc Tranh bất giác á khẩu.

   Những lời này của Louis Thương Nghiêu khiến nàng cách nào phản bác. Đúng như lời , nàng dụng tâm tra cứu thông tin. Nếu như nàng để tâm chút, nàng nhất định biết lúc ấy Liệt xảy ra chuyện gì, có lẽ mọi chuyện như lúc này.

   “Lúc đó, chỉ nghĩ rất đơn giản, chỉ hy vọng có thể giúp Ôn Húc Khiên giành thắng lợi toà, những thứ khác, còn để ý sao?” Louis Thương Nghiêu dường như nhìn thấu tâm tư nàng, lạnh lùng .

   Lạc Tranh biết mình thực đuối lý, cắn cắn môi, than tiếng, “Tôi hy vọng có thể biết chân tướng tình. luôn miệng , Liệt vì tôi mới trở thành như vậy, cho nên tôi càng có quyền biết chân tướng. Nếu như là lỗi của tôi, tôi bằng lòng chịu trách nhiệm, chấp nhận trừng phạt.”

   Thanh của nàng tuy nhưng thái độ rất kiên quyết, từng chữ đều ràng hề có chút hàm hồ. Đó chính là nàng, , hai là hai, nếu như thực là nàng sai, nàng thừa nhận, nếu như phải, nàng đương nhiên học tập cái tinh thần Lôi Phong kia.   Nguồn Bài: http://tuthienbao.com/forum/showthread.php?t=162676&page=18#.VKkWdCKsU24#ixzz3Nqc22OjT

  5. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 23: phơi bày
   Louis Thương Nghiêu ngẩng đầu nhìn Lạc Tranh hồi lâu, dường như bị thái độ kiên quyết của nàng làm cho kinh ngạc. vốn cho rằng, rất ít người có thể chủ động gánh lấy sai lầm trong quá khứ, nhất là phụ nữ, chủ động nhận sai lại càng hiếm.

   lúc sau, đứng thẳng thẳng người lên, ánh mắt dời về phía Liệt ở trong phòng sưởi nắng, giọng trầm thấp lại chậm rãi vang lên, “Liệt cùng tôi là thành viên trong cùng gia tộc, đều là hậu duệ của dòng dõi vương thất Louis. Nhưng tên của nó chỉ có chữ Liệt mà thôi, là em của tôi, tuy chỉ thuộc chi thứ nhưng tình cảm giữa hai em luôn rất tốt.”

   Thắc mắc của Lạc Tranh rốt cuộc cũng được xác nhận. ra, hai người họ em. Nghe chính miệng thừa nhận điều này, nàng hiểu vì sao ánh mắt Louis Thương Nghiêu nhìn Liệt lại đầy thương như vậy. Bởi vì tuổi tác chênh lệch cũng khá cho nên Louis Thương Nghiêu đối với Liệt mà ngoại trừ tình em, còn có chút là thương của trưởng bối. Dù sao trong mắt , Liệt vẫn như đứa trẻ. Có lẽ, Louis Thương Nghiêu thuộc dòng chính kế thừa vương vị của Louis 14. Đây cũng là lần đầu tiên công khai thừa nhận thân phận vương thất trước mặt nàng như vậy.

   “Người trong gia tộc Louis cũng ít, nhưng Liệt bởi vì ít tuổi, nên được các vị trưởng bối rất thương. Có lẽ những người được hưởng quá nhiều sủng ái rất dễ phạm phải những sai lầm.” Louis Thương Nghiêu than , ánh mắt toát lên vẻ đơn.

   Lạc Tranh hiểu điều này, nhưng mà có lẽ Liệt chỉ là hơi nổi loạn phá phách chút chứ so với đám con nhà giàu thác loạn kia vẫn còn kém xa. Điểm này, có thể dễ dàng nhận ra được từ trong ánh mắt .

   Louis Thương Nghiêu chậm rãi tiếp, đem chân tướng việc bốn năm trước hoàn toàn phơi bày.

   Liệt, chính xác phải gọi là Louis Liệt, là đứa em mà Louis Thương Nghiêu thương nhất. Bởi vì trong gia tộc Louis, tuổi của cậu ta còn rất nên đa phần các trưởng bối đều khá dung túng, ngay cả Louis Thương Nghiêu vốn mang trong mình huyết thống trực hệ cao quý cũng vô cùng thương cậu ta.

   Nhưng có lẽ cũng do khoảng cách tuổi tác, cho nên cảm xúc giữa lớp trưởng bối và hậu bối cũng có khác biệt nhất định. Bởi là con cháu dòng dõi vương thất, cho nên các mối quan hệ của Liệt cũng đều là với đám con cháu của các gia đình danh giá. Bốn gã thiếu niên kia cũng thuộc những gia đình giàu có. Ở thời điểm đó, Liệt có mấy lần chơi chung với chúng khá vui vẻ.

   Bất quá Liệt cũng chỉ dừng lại ở việc ra ngoài chơi với chúng vài lần mà thôi, điều đó có nghĩa là thân phận địa vị của Liệt với bọn chúng là như nhau.

   Tướng mạo của Liệt cực kỳ tuấn tú, đep tựa vị thần trong thần thoại Hy Lạp, cử chỉ cũng vô cùng tao nhã khiến cho những nhìn thấy cậu ta đều thể ngưỡng mộ.

   Liệt cũng bao giờ cự tuyệt những nhiệt tình, mà những ở bên ngoài kia thực đều rất nhiệt tình. Cho dù ở ngoài, Liệt vẫn dấu kín thân phận của mình, nhưng chỉ riêng tướng mạo cậu ta đủ khiến cho phụ nữ chết mê chết mệt.

   Năm mười bốn tuổi, Liệt cùng với mấy phát sinh quan hệ. Có thể , cậu ta thừa hưởng bản tính phong lưu của người trong dòng tộc Louis, mà với tướng mạo cậu ta, muốn phong lưu xem ra cũng khó.

   Nhưng mà, phong lưu có nghĩa là hạ lưu, về điểm này Liệt luôn khống chế bản thân rất tốt. Cậu ta cùng với mấy phát sinh quan hệ nam nữ đều là hai bên tình nguyện, cậu ta bao giờ ép buộc phụ nữ quan hệ với mình, đây chính là điểm bất đồng giữa Liệt và bốn tên thiếu niên kia.

   Bốn năm trước, Liệt mười tám tuổi, bốn gã kia tên lớn nhất mười chín tuổi, còn lại đều mười bảy tuổi. Có lần, bọn chúng tìm Liệt có chuyện rất thú vị và mời Liệt cùng tham gia.

   Liệt cũng biết là chuyện gì, theo bọn chúng đến nơi. Đó phải khu nhà giàu mà là khu nhà của những người bình dân, nơi mà bình thường bọn họ bao giờ đặt chân tới.

   lúc Liệt cảm thấy rất nhàm chán và muốn bỏ tên lớn nhất trong bọn kéo cậu ta lại, nở nụ cười xấu xa chỉ vào cách đó xa, còn hỏi Liệt cảm thấy thế nào.

   Liệt chỉ là tùy tiện nhìn thoáng qua, kia chỉ khoảng mười bốn, mười lăm tuổi, nhưng gương mặt non nớt của ra những đường nét của mỹ nhân. Nhưng mà, vóc dáng của thực rất bắt mắt, dáng vẻ thiếu nữ bắt đầu trổ mã thực lung linh, lại thêm là người phương Đông, đối với mấy gã thiếu niên nhà giàu kia đủ lực hấp dẫn rồi.

   Đối với mấy người đẹp tóc vàng, bọn họ đều chơi đùa ít, tuy rằng ở giường, mấy tóc vàng này rất lớn mật và nóng bỏng, nhưng lại khiến bọn họ dần mất cảm giác chinh phục.

   Liệt có chút bọn họ muốn làm gì, chạy cả quãng đường xa ngàn dặm tới đây chỉ để ngắm hay sao? Gã lớn tuổi nhất trong số liền giải thích với Liệt rằng kia làm thêm trong ngôi trường quý tộc của bọn họ, tướng mạo xuất chúng cùng khí chất thần bí phương Đông của đủ khiến cho rất nhiều người chú ý. Bọn chúng cũng vậy, trước giờ đều muốn theo đuổi cảm giác kích thích, lần này cũng ngoại lệ.

   Bọn chúng đối với nảy sinh lòng tham, phải là khát vọng chiếm hữu của đàn ông đối với thân thể phụ nữ chính xác hơn. Mấy gã thiếu niên kia cười dâm đãng với Liệt đem bắt nhốt vào gian nhà trống, tận tình hưởng thụ đêm.

   Liệt quả thực bị ý tưởng điên cuồng của bọn chúng làm cho bất ngờ, tuy cậu ta phải là thuần khiết gì cho cam nhưng cũng hiểu quan hệ nam nữ đều phải hai bên tình nguyện mới có kết quả tốt đẹp, loại chuyện cường bạo như vậy thực khác gì cầm thú.

   Liệt bày tỏ ý phản đối, đương nhiên muốn tham dự mấy việc kiểu này.

   Gã lớn tuổi nhất liền lên tiếng giễu cợt Liệt, ba gã còn lại cũng thèm ngó ngàng gì đến cậu ta, dường như cảm thấy cậu ta cư xử như vậy giống đàn ông. Hơn nữa, bọn chúng còn khoe khoang lần lượt cưỡng bức , tư vị của quả thực vô cùng mê người.

   Thân thể phụ nữ phương Đông và phương Tây vốn giống nhau. Thiếu nữ phương Đông luôn mang khí chất thầm lặng, lịch , tao nhã cùng mùi hương mê người. Bọn chúng thích cảm giác khi tiến vào cơ thể , thân thể bé trong chớp mắt run lên, cùng với tiếng hét đầy kinh hãi khiến bọn chúng đều cảm thấy điên cuồng.

   Liệt khó để chấp nhận mấy kẻ mà mình vẫn xem là bạn này. Từ trong ánh mắt bọn chúng, Liệt cảm nhận được thèm thuồng đối với thân thể kia. Liệt rất đồng ý việc làm như vậy nên đương nhiên cũng tham gia loại chuyện đó. Nhưng mà sở dĩ Liệt yên tâm rời như vậy bởi vì cậu ta tin rằng mấy tên kia láo.

   Bọn chúng đều là người có thân phận, muốn người phụ nữ thế nào mà chẳng có, đối với chuyện cưỡng bức , trong mắt Liệt thực là chuyện rất buồn cười. Cậu ta cảm thấy mấy gã kia chẳng qua là khua môi múa mép cho cơn ghiền mà thôi, sao có thể phá vỡ ranh giới đạo đức cuối cùng?

   Nhưng cái mà Liệt ngờ nhất chính là, chỉ mấy ngày sau, mấy gã kia liền đưa cho Liệt cuộn băng ghi hình, còn thần bí cho cậu ta biết, sau khi xem xong nhất định thích trò chơi này…

   Liệt cũng cảm thấy rất nghi hoặc, lúc ngồi trong xe liền mở cuộn băng ra xem, ngay từ những đoạn đầu tiên thực bị sốc, mà bốn tên thiếu niên kia cười rất thoải mái, giống như vừa làm xong chuyện rất đắc ý vậy.

   Liệt tuyệt đối ngờ tới bọn chúng cưỡng bức kia. , phải là liên tục cưỡng bức mới đúng. Cậu ta nhìn thấy hết lần này tới lần khác bị bọn chúng chà đạp, còn bị ghi hình toàn bộ.

   Gã lớn nhất trong bọn cũng hề thấy lo sợ, mà ba gã kia cũng vậy. Bọn chúng cho rằng dù có quay lại toàn cảnh cũng chẳng có gì đáng sợ. kia chỉ là con của gia đình bình thường, sao có thể dám kiện bọn chúng. Cho dù dám kiện, cũng chẳng có luật sư nào lớn gan dám nhận vụ này, cho nên, chúng lại tiếp tục cưỡng bức lúc này ngất xỉu.

   Liệt thực thể chấp nhận nổi chuyện này, nét mặt cũng thể chán ghét.

   Bốn gã kia liền cười nhạo cậu ta, còn để lại cuộn băng ở chỗ cậu, là để cậu ta xem rồi học tập. Phụ nữ chủ động quá cũng có gì thú vị, nên bọn chúng hy vọng Liệt có thể tham gia vào trò chơi này.

   Liệt cũng cự tuyệt. Sở dĩ cậu ta cự tuyệt là bởi vì muốn bọn chúng ngày ngày đến quấy rầy. Liệt xuất thân dòng dõi vương thất, đương nhiên trong người cũng mang khí chất cao quý, muốn dính vào mấy chuyện lôi thôi. Xem cuộn băng kia, Liệt cũng nghĩ tới chuyện vì kia mà duy trì chính nghĩa. Cậu ta nghĩ, cái gì xảy ra xảy ra rồi, mà căn bản cậu ta cũng chú ý đến những đau khổ mà kia phải chịu đựng.

   Về phần cuộn băng, Liệt cũng buồn để ý, tiện tay ném vào ngăn để đồ trong xe mà thôi…

   đến đây, Louis Thương Nghiêu khẽ hít sâu hơi, suốt cả quá trình, giọng của đều trầm trầm, giống như rất bình tĩnh nhưng Lạc Tranh có thể nhận ra cảm xúc dồn nén trong đó. Nàng biết , lúc kể lại việc này tâm trạng cũng được tốt cho lắm.

   Nghe đến đây, rốt cuộc Lạc Tranh cũng hiểu được phần nào nguyên do mọi chuyện.

   ra, từ đầu tới cuối, Liệt chỉ là người ngoài cuộc. Cậu ta theo bốn gã thiếu niên kia xem mặt , rồi lại giữ cuộn băng kia mà thôi.

   Nhưng mà…

   “Tôi vẫn hiểu, dựa theo tình hình lúc đó, Liệt vô tội, vậy sao cậu ấy lại thành ra thế này?” Lạc Tranh thực nghĩ ra nguyên nhân. Cả quá trình khởi kiện có thể hề liên quan tới nàng, vậy lẽ nào việc tiếp nhận vụ án của kia lại liên quan đến nàng.

   Ánh mắt Louis Thương Nghiêu dừng lại gương mặt Lạc Tranh, bàn tay vươn ra, bóp chặt lấy cằm nàng. “Đều là vì ! Nếu như lúc đó phải dùng thủ đoạn lấy cuộn băng đó, đem nó trở thành bằng chứng Liệt biến thành bộ dạng như ngày hôm nay.”

   Giọng của đột ngột chuyển lạnh băng, “Lạc Tranh à Lạc Tranh, quả đúng là sợ trời sợ đất, cái vụ kiện đó mà cũng dám nhận.”

   Lạc Tranh chỉ cảm thấy nơi cằm dâng lên hồi đau đớn cực độ. Có thể thấy trong lòng Louis Thương Nghiêu hận tới cỡ nào.

   Nàng khẽ chau mày, cố nén cảm giác đau nhức từ cằm truyền tới, khẽ , “Tôi là luật sư, bốn gã thiếu niên kia có tội là , tôi thấy việc nhận vụ kiện đó có vấn đề gì?”

   Nhớ lại lúc đó, nàng thực lo lắng cho Ôn Húc Khiên. Bởi vì lúc ấy, Ôn Húc Khiên cũng chỉ là luật sư chưa mấy tên tuổi. Nếu có thể giành được thắng lợi trong vụ án lớn, đối với danh tiếng của cực kỳ có tác dụng. Nhưng mà, nàng lúc đó cũng tra xét qua tài liệu về gia thế của bốn gã thiếu niên kia, chúng đều là con cái gia đình danh giá, nếu muốn thắng được vụ kiện này, ngoài việc phải cực kỳ can đảm, còn phải có chứng cứ xác thực nhất.

   Lúc ấy, may mắn có đoạn video kia, nếu , bốn gã thiếu niên đó vẫn nhơn nhơn ngoài vòng pháp luật.

   Thế nên, cho tới bây giờ, nàng vẫn hề hối hận vì giúp kia chiến thắng trong vụ kiện.

   “Vậy sao?” Louis Thương Nghiêu nghe vậy cười lạnh, “ lúc ấy là đề cao chính nghĩa sao? thế sao?”

   câu hỏi đầy ý mỉa mai khiến Lạc Tranh cảm thấy vô cùng lúng túng. Nàng thừa nhận, lúc đó nàng có tư tâm, đều là vì Ôn Húc Khiên.

   “Liệt vẫn luôn là người ngoài cuộc, chỉ vì cầm cuộn băng chết tiệt kia, rồi sau đó lại rơi vào tay . phải vẫn thông minh lắm sao? Sao nghĩ tới việc khiến cho người vô tội bị tổn thương nặng nề như vậy?” Bàn tay Louis Thương Nghiêu lại tăng thêm lực, bất ngờ bóp chặt lấy gáy nàng, ánh mắt bắn ra tia lạnh băng sắc như dao.

   Đáy mắt Lạc Tranh tràn ngập kinh hãi.

   “Lúc đem bốn gã thiếu niên đó thành công kết tội trước toà cũng là lúc Liệt gặp phải tổn thương lớn nhất.” Louis Thương Nghiêu hung dữ nhìn nàng, “Bọn chúng cho rằng cuộn băng kia là do Liệt đưa lên trình toà, đem bọn chúng bán đứng cho nên khi chúng được người nhà bảo lãnh ra ngoài, hề nghĩ đến việc tránh mà chỉ tràn ngập ý nghĩ trả thù hướng về Liệt.”

   "Cái gì?" Lạc Tranh thực bị kinh hoàng.

   Nàng nhớ bốn gã thiếu niên kia đúng là được bảo lãnh ra ngoài. Luật pháp cũng có phần tình cảm, cho dù kẻ phạm tội cũng có nhân quyền. Chỉ là ngờ khoảng thời gian bị quản chế đó chúng lại đem hận thù trút lên người Liệt.

   Louis Thương Nghiêu đương nhiên nhìn ra nghi vấn trong mắt nàng, hạ tay xuống, tiếp tục .

   Bốn năm trước, khi mấy gã thiếu niên kia biết được kết cục của mình đương nhiên rất tức giận, chúng cho rằng Liệt bán đứng chúng cho nên đem tất cả oán hận đổ lên người Liệt.

   Đối với cuộn băng ghi hình kia, người nhà của mấy gã thiếu niên đó cũng cảm thấy kinh hãi, nhưng cũng nhẫn tâm bỏ rơi con mình cho nên bọn họ đều nghĩ cách để làm giảm hình phạt. Nhưng mấy gã kia tuổi trẻ nóng nảy, đương nhiên nghĩ nhiều như vậy, bọn chúng cho rằng cuộc đời bị huỷ trong tay Liệt cho nên cũng muốn huỷ hoại cuộc đời cậu ta để trả thù.

   Vì vậy, bọn chúng lén lút thuê lũ côn đồ, loại vì tiền có thể bất chấp tất cả. Bọn chúng nghĩ rất đơn giản, chính là muốn Liệt chết, hoặc tàn phế để cả đời này phải sống trong đau khổ.

   Kết quả, lũ côn đồ nhận được tiền liền lập tức hành động. Vào đêm, bọn chúng cản xe Liệt lại và trong khoảnh khắc đó vận mệnh bi thảm đến…

   Suốt quá trình kể lại câu chuyện Louis Thương Nghiêu vẫn rất gắng nhẫn nhịn. Lạc Tranh nhận thấy lúc đến đây, các đốt ngón tay của cơ hồ trắng bệch .

   Nàng vô thức nhìn về phía Liệt ở trong phòng sưởi nắng, cậu ta nhìn an tĩnh như vậy, chút cũng ai ngờ là phải trải qua những chuyện khủng khiếp. như vậy, bốn năm trước mấy gã kia ôm hận trong lòng, dùng tiền thuê lưu manh tới lấy mạng Liệt.

   Nhưng…

   Lạc Tranh lại có chút hiểu, theo những lời Louis Thương Nghiêu , đêm đó mấy tên côn đồ cùng vây xe của Liệt, cho dù Liệt dũng mãnh cỡ nào cũng thể đấu lại được nhiều tên lưu manh như vậy, Dưới tình huống đó, dù trốn thoát cũng bị thương. Nhưng tại sao giờ cậu ta lại ở bộ dạng này?

   Ánh mắt lạnh băng của Louis Thương Nghiêu lại nhìn thẳng vào Lạc Tranh.

   “Mấy tên côn đồ đó vây lấy xe của Liệt, hơn nữa còn đập cái xe đến nát bấy. chỉ như vậy, chúng còn đem người trong xe hôn mê mất tỉnh đâm thêm bảy, tám nhát dao. Mỗi nhát đều vào những chỗ trí mạng, rồi sau đó, bọn chúng đem thi thể ném xuống biển.” đến đây, ánh mắt lên tia đau đớn cực độ, “Đến tối hôm sau, cảnh sát mới vớt được thi thể lên…”

   Lạc Tranh nghe xong mấy lời này bất giác trừng lớn hai mắt.

   Cái…cái gì?

   Nàng có nghe lầm chứ? Những tên sát thủ kia đâm Liệt bảy, tám nhát dao, hơn nữa còn ném cậu ta xuống biển? Quan trọng hơn là Louis Thương Nghiêu lại nhắc tới hai từ “thi thể”?

   “Chuyện này…” Lạc Tranh thực khó có thể tưởng tượng nổi. Đưa mắt nhìn Louis Thương Nghiêu rồi lại quay đầu nhìn về phía Liệt trong phòng sưởi nắng, cậu ta vẫn ngồi đó hề nhúc nhích. Bàn tay chỉ về hướng cậu ta của nàng bất giác run rẩy.

   “Rốt cục là thế nào? Làm sao có thể? Chuyện này…”

   Câu chuyện vừa rồi thực khiến nàng hoàn toàn khiếp sợ.

   Nhìn khung cảnh trước mặt, nàng đột nhiên nghĩ tới ý nghĩ đáng sợ. Có lẽ nàng vừa rồi nhìn lầm chăng? Cậu thanh niên trong căn phòng kia căn bản hề quay đầu lại, cũng có ngước mắt lên, cũng nhìn về phía Louis Thương Nghiêu, chỉ là ngồi yên ở đó hề nhúc nhích…

   Ngồi ở đó là người hay sao? Hay chỉ là thi thể mà thôi?

   Nghĩ tới đây, sắc mặt Lạc Tranh trở nên tái nhợt, cảm thấy như máu trong người chảy ngược, nàng có thể cảm giác được toàn thân như đông cứng lại, lạnh băng, thậm chí trái tim cũng bắt đầu đập cách điên cuồng. Đây đều là biểu của kinh hãi tột độ.

   Lạc Tranh vô thức nhìn về phía cậu thanh niên trong căn phòng sưởi nắng kia, trời ạ…Càng nhìn càng giống! Cậu ta hề nhúc nhích hệt như cái thi thể vậy, ngay cả da thịt cũng trắng cách bình thường…

   Lạc Tranh nuốt nước miếng cách khó nhọc, trái tim vẫn điên cuồng đập loạn. Nàng vốn tin có quỷ hay hồn ma tồn tại, cũng tin người mình nhìn thấy kia là hồn ma của Liệt. Nàng ngược lại tin rằng đó là thi thể của Liệt, là dùng loại chất đặc biệt nào đó để bảo quản. Xét theo thương mà Louis Thương Nghiêu dành cho em mình, chừng thực có thể làm ra chuyện như vậy. Người đàn ông này, có gì mà làm được đây?

   Bộ dạng kinh hãi của nàng hoàn toàn rơi vào trong mắt Louis Thương Nghiêu, chỉ nghe hừ lạnh tiếng, cũng gì, chỉ đến ngăn kéo ở chiếc bàn trong phòng làm việc, lấy ra cuốn album ảnh, ném lên mặt bàn.

   Lạc Tranh nghi hoặc tiến lên, trong đầu đột nhiên loé lên ý niệm đầy táo bạo trong chớp mắt.

   Cầm lấy cuốn album, ngón tay mảnh khảnh lật giở trang đầu tiên, bức ảnh đó khiến nàng đủ kinh hãi.

   Trời ạ…đây là… giọng của nàng có chút run rẩy, thể tin được khi nhìn thấy tấm ảnh này.

   Nàng lại nhanh chóng lật mấy trang phía sau xem mấy lần, người trong hình quả thực khiến nàng bị sốc.

   “Đó là Vũ, em sinh đôi với Liệt.” Louis Thương Nghiêu cất giọng lạnh lùng hệt sứ giả địa ngục giải đáp thắc mắc của nàng.

   “Hai đứa nó lớn lên giống nhau như đúc, ngay cả tính tình, sở thích cũng giống hệt nhau.”

   Ý nghĩ vừa mới thoáng trong đầu Lạc Tranh rất cục cũng được xác nhận, nàng hít sâu hơi, thể tin nổi nhìn về phía Louis Thương Nghiêu, chẳng hề quan tâm đến lạnh lùng trong lời của , “Chẳng lẽ người bị tấn công là…”

   “Là Vũ!” Đáy mắt Louis Thương Nghiêu ngập tràn đau xót, “Vũ thay Liệt hứng những nhát dao đó, còn bị bọn chúng ném xuống biển.”

   Lạc Tranh cảm thấy nghẹt thở, cổ họng như thể bị ai bóp chặt, càng lúc hô hấp càng khó khăn.

   “Sao lại…có thể như vậy?” Thanh của nàng lúc này trở nên vô lực.

   “Đêm đó có buổi giao tế của giới kinh doanh, Liệt vì cảm thấy khó chịu nên tham gia. Chỉ có Vũ , hơn nữa còn lái xe của Liệt . Ai ngờ, đường về gặp phải đám sát thủ kia, chúng tưởng nhầm Vũ là Liệt nên ra tay giết hại.” đến đây, hàm răng Louis Thương Nghiêu nghiến chặt lại, khó nhận ra, đối với những kẻ kia căm thù tới tận xương tuỷ.

   Lạc Tranh khẽ run rẩy, ra…người em sinh đôi của Liệt trở thành người thế mạng.

   “Có lẽ giữa em sinh đôi vốn tồn tại cái gọi là tâm linh tương thông. Lúc Vũ xảy ra chuyện, thân thể của Liệt cũng rất khó chịu, Lúc Vũ bị đâm, Liệt liên tục la hét đầy đau đớn, hơn nữa hô hấp cũng rất khó khăn, ngờ đó là lúc Vũ ngộ hại…” Giọng của Louis Thương Nghiêu vang lên ngập tràn u ám.

   Lạc Tranh dường như nghe được chuyện đáng sợ nhất đời. Nàng cho tới giờ thể ngờ được lại xảy ra những chuyện như vậy. Lại cúi nhìn cuốn album ảnh, từ trang đầu tiên đến trang cuối cùng, từ khi lọt lòng tới năm mười tám tuổi, hai mỹ thiếu niên này dường như rất thích ở chung chỗ, cùng chụp hình, các điệu bộ đều có, các khung cảnh đều có, cùng mặc đồ thể thao, lễ phục giống hệt nhau… Nhưng cho dù là mặc đồ gì, hai người họ đều duy trì tư thế hệt như nhau, giống như người này là cái bóng của người kia vậy, từng cử chỉ điệu bộ thể nhận ra chút khác biệt nào.

   Nàng cũng gặp ít cặp sinh đôi, nhưng giống nhau như đúc thế này có lẽ là lần đầu tiên nhìn thấy. Từ đầu tới cuối, Lạc Tranh phân bốn năm trước người nàng gặp là Liệt hay Vũ, nhưng theo lời Louis Thương Nghiêu, người đêm đó nàng nhìn thấy chính là Liệt giờ ngồi trong phòng sưởi nắng kia.

   Trời ạ, hai người bọn họ thực quá giống nhau!

   “Vũ sinh sau Liệt vài phút nên là em. Từ tới lớn, Vũ luôn dính lấy Liệt, mà tình cảm giữa hai em cũng rất tốt. Hai đứa nó thích đua xe, tôi liền tặng cho chúng xe đua tốt nhất thế giới, mà ngay cả xe đua của chúng cũng trang trí giống hệt nhau. Kỹ thuật lái xe của hai đứa nó rất khá, thường xuyên tham gia cuộc đua công thức 1. Vũ so với Liệt sống khép kín hơn chút, vì vậy để phối hợp với Vũ, trong các giải đấu lớn Liệt chưa từng muốn giành lấy thứ hạng, hai đứa nó chỉ là thích cảm giác đường đua mà thôi.” Louis Thương Nghiêu nhìn hai người thiếu niên trong ảnh, giọng trầm xuống.

   Lạc Tranh lúc này mới chợt hiểu ra, nàng nhớ lại tình hình lúc Louis Thương Nghiêu đua xe hồi trước, ra dùng loại cách thức này để tưởng niệm Vũ. Như vậy, chuỗi vòng vuốt ve cổ tay nhất định là của Vũ.

   Nghe đến đây, nàng cũng khó để hiểu vì sao Liệt lại trở thành bộ dạng thế này. Em trai mình trở thành người thế mạng, hơn nữa còn là do mình, đối với Liệt mà đây là đả kích trí mạng. Cảm giác tự trách này đè nặng trong lòng, ảnh hưởng đến tâm lý khiến Liệt biến thành bộ dạng như bây giờ.

   Louis Thương Nghiêu lần nữa về phía cửa sổ nhìn về phía phòng sưởi nắng.

   “Vũ vẫn luôn thích căn phòng tràn ngập cây xanh. Căn phòng đó vào lúc Vũ xảy ra chuyện vẫn chưa hoàn toàn xây xong. Khi Liệt biết Vũ vì mình mà bỏ mạng, nó bắt đầu im lặng, thậm chí cho phép những công nhân xây dựng đến làm tiếp căn phòng này.”

   Lạc Tranh sững sờ, "Vậy căn phòng kia là…”

   "Là Liệt đích thân xây!" Louis Thương Nghiêu trầm giọng , “Sau khi Vũ gặp chuyện, Liệt nhốt mình trong phòng, ngày đêm nghiên cứu thiết kế của phòng sưởi nắng. Rốt cục nó cũng làm được, đích thân xây dựng nên căn phòng đó. đứa trẻ còn chưa từng học qua kiến trúc lại có thể làm được chuyện đó khiến tôi khiếp sợ. Liệt là muốn dùng cách đó để tỏ lòng tưởng nhớ tới em trai mình.”

   Tim Lạc Tranh lúc này bất giác quặn lại vì đau đớn, cảm giác đau nhức len vào từng tế bào, thấm vào trong mạch máu nhanh chóng lan khắp lục phủ ngũ tạng.

   Nàng lẳng lặng nhìn về phía Liệt ở trong căn phòng sưởi nắng. ra, năm đó lại phát sinh ra những chuyện như vậy. Nàng thực ngờ tới hành động của mình lại vô tình dẫn tới việc khủng khiếp đến thế.

   Nếu như lúc đó Ôn Húc Khiên tiếp nhận vụ kiện này, nếu như lúc đó nàng giúp Ôn Húc Khiên tìm chứng cứ, nếu như sau khi nàng nhận thông tin từ Tề Lê rồi kiểm tra thêm chút ít…

   Như vậy, Liệt gặp nàng, cuộn băng video trong xe Liệt cũng rơi vào tay nàng, Vũ cũng biến thành người thế mạng, mà Liệt cũng trở thành bộ dạng như ngày hôm nay.

   Quả thực, có quá nhiều cái nếu như…

   Nếu như có thể, nàng nguyện lòng cho tới giờ từng Ôn Húc Khiên, cũng chưa từng gặp gỡ Louis Thương Nghiêu.

   Nghe xong câu chuyện này, Lạc Tranh cảm thấy rất đau lòng bởi nàng vốn là người rất trọng tình trọng nghĩa. Nhưng nàng cũng thừa nhận, khi mới bước chân vào luật giới, nàng có dùng chút thủ đoạn kia, nhưng cũng chỉ có vậy mà thôi. Mà cũng nhờ vậy mới khiến nàng thuận lợi bước vào luật giới, phải sao?

   người trước khi đạt được thành công làm việc gì cũng đều là sai cả, nhưng cũng bị coi thành hình mẫu. Nhưng người nếu thành công, hết thảy việc họ làm trở thành tâm điểm của chú ý, trở thành hình mẫu của người khác. Cho nên, Lạc Tranh luôn với nhân viên của mình rằng…họ có thực muốn giúp đỡ người khác ? Nếu muốn vậy, trước hết phải tự bảo vệ bản thân mình trước . Chỉ có bảo vệ tốt bản thân mình mới có năng lực giúp đỡ người khác, như vậy mới có thể trở thành người hùng.

   Nhưng mà, hôm nay nàng nhận thấy mình sai rồi sao?

   , nàng sai, nàng cho tới giờ đều hề hối hận vì trợ giúp kia giành thắng lợi trong phiên toà. Bốn gã thiếu niên đó bị trừng phạt là hoàn toàn thích đáng. Mà lúc đó, nàng cũng thỉnh cầu quan toà phong toả tin tức mọi tin tức liên quan để giảm thiểu tổn thương ở mức thấp nhất đối với kia. Tuy vụ án đó nàng chỉ là trợ giúp cho Ôn Húc Khiên, nhưng bản thân nàng cũng nhận được ít đe doạ bởi vì gia đình của bốn tên đó đều rất giàu có, đối với hành động của nàng đương nhiên tìm mọi cách để ngăn cản.

   Có thể chính vì vậy, lại càng khiến cho nàng quyết tâm phải chiến thắng trong phiên toà đó.

   Nhưng mà, nàng cũng biết mình sai rồi. Sai ở chỗ, nàng căn bản nghĩ tới có người vô tội bị dính vào vụ này. Lúc ấy, nàng vốn cho rằng, mấy gã thiếu niên kia đều là cá mè lứa, tuy Liệt nhìn qua giống như người bình thường, nhưng dù sao cũng là bạn với mấy tên đó, ít nhiều cậu ta cũng biết nội tình.

   Nàng chỉ là ngờ tới bên trong lại có tình như vậy.

   Nghĩ tới đây, ngón tay Lạc Tranh lại khẽ run lên. Về mặt pháp lý, nàng đúng, nhưng về mặt tình cảm, nàng sai rồi, là sai lầm nghiêm trọng.

   Thẳm sâu trong lòng tràn ngập cảm giác tự trách cùng cảm giác tội lỗi, nàng phải làm thế nào mới có thể bù đắp được lỗi lầm này?

   Rốt cục, nàng cũng hiểu được tại sao đôi khi ở trong mắt Louis Thương Nghiêu lại toát lên nét lạnh băng đầy hận thù. Đúng vậy, cần phải hận. Từ đầu đến cuối, Liệt đều là người ngoài cuộc bị tổn hại, mà cũng mất đứa em trai quý khác.

   Làm sao bây giờ?

   Phải làm sao cho tốt đây?

   lúc lâu sau…

   “Đây chính là nguyên nhân khiến hận tôi?” Lạc Tranh khó khăn lên tiếng.

   Louis Thương Nghiêu nhìn chằm chằm nàng, nhấn mạnh từng lời, “, có lý do nào để có thể tha thứ!”

   Lạc Tranh gắt gao cắn môi, nét lạnh băng trong mắt khiến lòng nàng thực đau đớn.

   “Liệt cùng Vũ là hai đứa em trai mà tôi thương nhất, bất luận kẻ nào cũng thể làm tổn thương chúng, bất luận kẻ nào cũng được!” Louis Thương Nghiêu quay đầu nhìn về phía phòng sưởi nắng, nhìn về phía Liệt, ánh mắt ánh lên kiên quyết cực điểm.

   Lạc Tranh đột nhiên cảm thấy hít thở có chút khó nhọc, hô hấp cũng vì vậy mà thêm khó chịu. cảm giác khó tả thành lời tràn ngập trong lòng, nhìn theo bóng dáng lạnh lùng đầy cao ngạo của , dự cảm bất an lại tăng nhanh trong lòng nàng.

   “Vậy bốn gã thiếu niên kia..”

   “Có biết vì sao tôi mở sòng bạc ở Macau ?” Louis Thương Nghiêu hề nhìn về phía nàng, chậm rãi lên tiếng.

   Lạc Tranh trả lời bởi nàng biết tiếp.

   phải chờ lâu, Louis Thương Nghiêu đương nhiên cũng muốn cho nàng biết hết thảy, giọng trầm trầm của lại cất lên, “ từng tới sòng bạc của tôi, chẳng lẽ, cảm thấy có chút gì quen mắt hay sao?”

   Lạc Tranh sững sờ, trong đầu nhanh chóng nhớ lại mọi chuyện, lúc này mới cảm thấy chấn động. Đúng vậy, sòng bạc nằm trong tay giờ chính là nơi mà bốn năm trước Tề Lê đưa nàng đến tìm Liệt.

   Chẳng lẽ…

   “Sòng bạc đó vốn là do gia đình của trong bốn tên thiếu niên đó kinh doanh. Sau khi Vũ gặp chuyện may, tôi phái người điều tra hết thảy nguyên do. Từ đó trở , tôi liền quyết định buông tha cho bốn gia đình bọn chúng.”

   Lạc Tranh thực cảm thấy khó thở, xem tình hình này thấy, bốn năm nay, hoàn thành việc trả thù bốn gia đình giàu có kia rồi. Nếu , sao cách chuyện của lại có thể tênh như vậy.

   Sòng bạc này năm đó thực rất nổi tiếng. Bốn năm trước, Lạc Tranh cũng có biết về gia cảnh của bọn chúng, trong đó gia đình gã là kinh doanh sòng bạc. như vậy, Louis Thương Nghiêu tham gia vào sòng bạc ở Macau chỉ là vì muốn báo thù cho Vũ.

   như vậy, gia đình ba gã còn lại cũng may mắn thoát được rồi.” Nàng khẽ lên tiếng. Cho tới giờ, nàng chỉ có thể cố gắng tỉnh táo lại chút ít. Nếu như vậy, nếu chuẩn bị, nàng chỉ có thể quan sát thay đổi mà thuận theo nó thôi.

   “Tập đoàn RM lúc trước cũng là sản nghiệp của trong số chúng.” Louis Thương Nghiêu nhếch môi cười, nụ cười đó giống như lưỡi dao găm sắc bén, khiến nàng cảm thấy hai mắt nhức nhối. “Công ty của gia đình bốn tên đó chịu nổi đòn, chỉ mới dạy dỗ chúng chút, chúng bị doạ tới nỗi chắp tay xin nhường lại, chỉ cầu tôi có thể cho chúng con đường sống. xem, loại người đó làm sao có thể có chỗ đứng thương trường đây?” Đáy mắt Louis Thương Nghiêu toát lên ý mỉa mai, lại khẽ lắc đầu, “Ông trời cũng quá chiếu cố bọn chúng rồi, nhưng cũng để cho bọn chúng được hưng thịnh lâu như vậy.”

   Đó là bởi vì bọn họ gặp phải !

   Trong lòng Lạc Tranh khỏi thầm nhủ câu này. Chắc chắn thủ đoạn của Louis Thương Nghiêu lúc đó vô cùng thâm độc, nếu làm sao bốn công ty danh tiếng lẫy lừng kia lại bị doạ đến mức chắp tay nhường lại sản nghiệp? Nếu ngay cả tính mạng còn giữ được, vậy giữ lấy lợi ích có nghĩa gì?

   “Tôi nghĩ, đơn giản chỉ là muốn chiếm lấy cơ nghiệp của họ như vậy?”

   Louis Thương Nghiêu cười lạnh , “Lợi ích? Tiền bạc? Những thứ này đối với tôi chỉ là mớ những con số vô dụng mà thôi. Mạng của Vũ bọn chúng vĩnh viễn bồi thường nổi!”

   làm gì?” Lạc Tranh kinh hoàng cất tiếng hỏi.

   “Vũ bất ngờ bỏ mạng, Liệt lại biến thành bộ dạng như ngày hôm nay, tôi đương nhiên muốn bọn chúng phải đền mạng. Dùng tính mạng của gia đình bốn tên đó để tế linh hồn Vũ!” Giọng Louis Thương Nghiêu chuyển lạnh băng, ánh mắt cũng mang đầy hàn khí như thể bước ra từ thế giới băng giá.


   Nguồn Bài: http://tuthienbao.com/forum/showthread.php?t=162676&page=18#.VKkWdCKsU24#ixzz3NqcNiUV4

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :