1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Dụ tình: Lời mời của boss thần bí - Ân Tầm (9 hồi + Phần kết + Ngoại truyện)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 6: Diệt khẩu hay mua chuộc?
   Lạc Tranh giật mình kinh ngạc nhìn Louis Thương Nghiêu, lúc sau mới bước tới gần , nhàng lên tiếng, “...là vì lý do này?”

   Nàng lúc này nên vui mừng hay lo lắng đây?

   Vui mừng là vì nàng biết Louis Thương Nghiêu quan tâm đến mình như vậy, còn lo lắng là vì là người đàn ông thực quá nguy hiểm.

   Louis Thương Nghiêu nhìn Lạc Tranh hồi lâu, nhìn vẻ phức tạp trong đáy mắt nàng rồi lại kìm lòng được, kéo nàng ôm vào ngực.

   “Khi biết được Ôn Húc Khiên đối xử với em tệ bạc cỡ nào, lại càng thêm hận .”

   Lạc Tranh cũng động lòng, vòng tay ôm lấy , cúi đầu , “Thương Nghiêu, ra em rất muốn có thể đơn giản chút, phải bận lòng đến quá nhiều thù hận. Em chỉ cần có tình của là đủ rồi, em muốn trả thù, cũng muốn có quá nhiều chuyện phức tạp như vậy xen vào giữa chúng ta. chỉ cần em thôi, được ?”

   “Tranh, Ôn Húc Khiên đáng chết!” Louis Thương Nghiêu khẽ cau mày lại.

   Lạc Tranh từ trong lòng Louis Thương Nghiêu ngẩng đầu lên, ngước đôi mắt đẹp tràn ngập tình nhìn , “Em biết, hận Ôn Húc Khiên hơn bất kỳ ai đời này. Hãy tin em, cảm giác căm hận của em đối với ta cũng ít hơn bao nhiêu. Nhưng Thương Nghiêu, nên biết, ta đáng để phải làm trái pháp luật như vậy. Hứa với em, cho dù ta đáng chết cỡ nào cũng hãy để cho pháp luật trừng trị. Điều em muốn rất đơn giản, chỉ là hy vọng dính vào phiền toái mà thôi.”

   Lời của nàng rất chân thành, khó nhận ra nó biểu cho lo lắng từ tận đáy lòng. lo lắng của nàng hoàn toàn trong mắt Louis Thương Nghiêu khiến tâm tình lại tan chảy, đôi mắt sắc bén khẽ ánh lên chút suy tư..

   “Em lo lắng như vậy theo nghĩ chỉ vì chuyện người nhân chứng đó phải ?”

   Lạc Tranh nhìn hồi lâu, đôi môi đỏ mọng khẽ mím lại, suy nghĩ chút rồi gật đầu... “Thương Nghiêu, dựa vào linh cảm nghề nghiệp của mình, em biết nhất định còn nhiều chuyện giấu em. Vụ của Ôn Húc Khiên cũng vậy. Mặc dù khi bắt tay vào tìm hiểu vụ đó em tìm được số chứng cứ nhưng em lại cũng phát ra vụ này hề đơn giản chút nào.”

   “Em muốn biết gì nào?” Louis Thương Nghiêu cúi đầu nhìn thẳng vào mắt nàng, ánh mắt bình tĩnh của khẽ lóe lên tia tán thưởng hề che dấu.

   “Em muốn biết rất nhiều, rất nhiều chuyện. Nhưng nếu như muốn , em cũng miễn cưỡng hỏi nhiều. Cho dù hai người nhau cũng nên giữ lại chút gian và tự do cho riêng mình. Chỉ là em hy vọng làm chuyện trái pháp luật thôi.”

   “Xem ra em là đúng rồi!” Louis Thương Nghiêu than tiếng, bàn tay vuốt ve tóc nàng chuyển qua gương mặt nhắn xinh đẹp, cúi đầu khẽ , “Nếu như em là đàn ông, đối với uy hiếp cực lớn!”

   Lạc Tranh cười khẽ, đôi mắt trong trẻo ngời sáng nhưng lại thoáng chút lo lắng...

   Nàng biết, định cho nàng biết hết thảy mọi chuyện. Có lẽ có số việc tự có tính toán riêng, có số việc cần nàng phải biết . Vì vậy, cho dù nhau, nàng vẫn cảm thấy rất bí , bí ở tâm tư thâm sâu như biển nhưng lại cực kỳ dịu dàng với nàng.

   Phân tích tình hình vụ án mấy ngày nay, nàng có dự cảm mãnh liệt rằng Ôn Húc Khiên chỉ là quân cờ, chỉ là vật hy sinh mà thôi. Theo lời của Louis Thương Nghiêu chỉ còn chờ ngòi nổ được kích hoạt là xong.

   “Tranh, biết em nghĩ gì. cho em biết nhiều chuyện chỉ là vì muốn em được sống đơn giản chút. rồi, có thói quen để cho phụ nữ chen vào nghiệp của mình. Em chỉ cần ở bên cạnh , mỗi ngày sống vui vẻ, em được an toàn chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của rồi.”

   Louis Thương Nghiêu khẽ xoa đầu nàng, cất tiếng tràn ngập thương.

   Lạc Tranh muốn gì đó lại ngập ngừng, nhìn hồi rồi miễn cưỡng nở nụ cười, vòng tay ôm chặt lấy ...

   là người đàn ông bá đạo, lại có ham muốn khống chế cực kỳ mạnh mẽ. sớm hình thành thói quen đem mỗi người đặt vào vị trí thích hợp cho họ, hoặc để lợi dụng hoặc để quan tâm. có cách thức của riêng mình, để cho bất kỳ ai xen vào. Mặc dù có thể rất dịu dàng, rất thâm tình nhưng đồng thời cũng rất nguy hiểm. Đó chính là quyền uy của .

   Louis Thương Nghiêu thấy nàng thêm gì nữa, hài lòng nhếch miệng rồi cúi xuống hôn lên vầng trán mịn màng của nàng, “Yên tâm, có thể hứa với em, tuyệt đối để bản thân mình làm những chuyện trái pháp luật.”

   Lạc Tranh ngước đôi mắt sáng long lanh nhìn , lộ nét vui mừng.

   Louis Thương Nghiêu thấy vậy, cúi đầu bật cười, “ cũng phải bảo vệ bản thân mình tốt chứ. Cho dù quyền lực của có lớn tới cỡ nào nữa cũng thể quản lý được hết những chuyện nhặt. Phép vua thua lệ làng. Cho dù là sản nghiệp của giám đốc chi nhánh vẫn có cách thức điều hành riêng của họ.”

   “Em hiểu!” Lạc Tranh biết đây nhượng bộ lớn nhất của Louis Thương Nghiêu rồi. Nàng tựa đầu vào ngực , hít sâu mùi hoắc hương thoang thoảng, hai tay vòng qua cổ . Nàng chỉ muốn người đàn ông này, chỉ đơn giản như vậy mà thôi.

   “Tranh, thích dáng vẻ của em thế này.” Tiếng cười trầm thấp khẽ bật ra từ cổ Louis Thương Nghiêu, giọng của cực kỳ dịu dàng, êm ái mang theo tình nồng nàn.

   Lạc Tranh nở nụ cười dịu dàng, giọng có chút nũng nịu, “Nhưng tính cách của em đâu phải như vậy.”

   “Thế nên mới càng em. Phụ nữ thường hành động theo cảm tính, lại rất dễ xúc động rồi gây phiền phức, còn em cực kỳ tỉnh táo khiến cách nào dứt ra được.”

   Lạc Tranh bối rối ngẩng đầu nhìn .

   Ánh mắt Louis Thương Nghiêu lộ vẻ nghiêm túc, “Người phụ nữ có quyền bướng bỉnh, nhưng nhất định được phép đau khổ. tuyệt đối để người phụ nữ của mình phải bận lòng vì bất cứ chuyện gì, em hiểu chứ?”

   “Người đàn ông bá đạo!” Lạc Tranh cười khẽ, trong lòng ngập tràn cảm động. Nàng sao lại hiểu tâm tư của chứ? Đây là lần đầu tiên nàng có được cảm giác an toàn từ người đàn ông, loại cảm giác này khiến cho nàng cảm nhận được mình là người phụ nữ...

   ***

   Vụ kiện của Ôn Húc Khiên tựa như cũng dậm chân tại chỗ, mà Louis Thương Nghiêu cũng hề nhắc lại lần nào. Lạc Tranh cũng tin tưởng nhất định có suy nghĩ chu toàn bởi vậy cũng tiếp tục theo đuổi nữa. Chuyện này vẫn có chút gì đó được ràng lắm nhưng đương nhiên đó chỉ là cảm nhận của Lạc Tranh mà thôi. Có đôi khi, ngoài mặt càng yên tĩnh nguy cơ dấu dưới nó càng lớn.

   Buổi chiều ngày kia, khi Lạc Tranh vừa xử lý xong vụ tranh chấp thương mại liền cầm tài liệu cần ký lên thẳng phòng giám đốc. Thư ký giám đốc vừa thấy nàng vội tiến lên chào hỏi, “Luật sư Lạc, giám đốc giờ có trong văn phòng.”

   Lạc Tranh giơ cổ tay nhìn đồng hồ rồi vỗ tập tài liệu , “À, vậy tôi có thể đem tài liệu này để vào phòng làm việc của ấy chứ? Đây là tài liệu rất quan trọng.”

   “Đương nhiên, tôi dám cản bất kỳ ai bước vào phòng giám đốc cũng đâu dám cản Luật sư Lạc.” Thư ký giám đốc tủm tỉm cười .

   Lạc Tranh cũng cười, thêm gì nữa mà đẩy cửa bước vào phòng làm việc. Thời gian gần đây, Louis Thương Nghiêu rất cưng chiều nàng, thậm chí còn công khai ngay tại tập đoàn. Những loại tin đồn thổi cũng theo đó ngừng phát tán, cho nên quan hệ giữa nàng và Louis Thương Nghiêu thế nào, mọi người trong lòng đều biết .

   ***

   Lạc Tranh đem tài liệu tay đặt lên bàn, tầm mắt vô tình lướt qua khung hình bàn làm việc của . Đó là tấm hình chụp nàng tại khu nghỉ dưỡng lần trước. Trong hình, nàng mặc áo ngủ màu trắng ngồi hành lang gỗ mộc, đôi chân trắng trẻo vầy nước, mái tóc đen dài óng ả vương gò má, khung cảnh xung quanh cực kỳ yên tĩnh toát lên vẻ đam mê đầy quyến rũ.

   Lạc Tranh khẽ mỉm cười, đặt khung hình xuống. Nàng chưa từng nghĩ rằng Louis Thương Nghiêu đem tấm hình này rửa ra để đặt bàn làm việc. Lúc này nhìn thấy lại càng khiến cho tình trong lòng nàng với càng thêm sâu đậm.

   Vừa định rời , lại thấy bàn làm việc của có ly rượu uống dở, thầm nghĩ có lẽ thư ký chưa kịp thu dọn, Lạc Tranh liền cầm lấy ly rượu định giúp đem bỏ , ngờ bị trượt tay khiến cho chút rượu còn lại trong ly bắn tung lên quần áo của nàng.

   “A...” Lạc Tranh chỉ có thể tự trách mình cẩn thận. Nhìn thoáng qua chỗ bị rượu bắn vào, nàng cũng còn cách nào, đành vào phòng tắm bên trong phòng nghỉ để xử lý...

   “Thương Nghiêu, chuyện này thể kéo dài được nữa.” Cửa phòng giám đốc bị đẩy ra, Louis Thương Nghiêu bước vào, theo sau là người đàn ông cũng mặc tây phục sang trọng. Ông ta thấp hơn Louis Thương Nghiêu chút, có đôi mắt khá đa tình và mái tóc chải chuốt cẩn thận. Nhưng từ nét mặt của ông ta có thể nhận ra đây phải là người đơn giản. Xương cốt ông ta trông cũng khá rắn chắc nhưng xem chừng tuổi tác hơn Louis Thương Nghiêu khá nhiều, ít ra cũng phải ngoài 50 tuổi.

   Louis Thương Nghiêu để ý đến lời của ông ta, bước thẳng vào phòng khách ngồi xuống sofa, ý bảo đối phương cũng như vậy.

   “Thương Nghiêu, vụ làm ăn lần này tôi bỏ rất nhiều tâm tư vào đó. Tôi rồi, cho dù phải dùng tới bất kỳ thủ đoạn nào cũng phải dành được lợi nhuận lớn nhất.” Ông ta ngồi xuống, ngón tay gõ nhịp lên thành sofa, cất giọng đầy kiên quyết.

   Louis Thương Nghiêu dựa người vào sofa, chân phải gác lên chân trái, hờ hững , “Shawn, ý của ông là muốn tôi lần này mắt nhắm mắt mở cho qua mọi chuyện?”

   “Thông minh! Tôi chính là có ý đó. cũng biết, bên công tố vẫn để ý tôi, lần này dùng chút thủ đoạn được. Thương Nghiêu, tôi cùng trước giờ chưa từng xung đột lợi ích, lần này dù thế nào cũng phải giúp tôi.” Shawn thẳng vào vấn đề.

   “Shawn, xét về mặt tình cảm, tôi ít lần giúp đỡ ông. Ông kinh doanh những lĩnh vực quá nhạy cảm như vậy nên bên công tố chịu buông tha cũng là chuyện bình thường.” Louis Thương Nghiêu nhàng nhếch môi, lấy hai điếu xì gà rồi ném điếu cho ông ta.

   “Thương Nghiêu, vậy đúng rồi. Chúng ta cùng đứng chung con thuyền, nếu tôi xui xẻo cũng gặp ít phiền toái đâu.” Shawn nhíu chặt lông mày .

   Vì Louis Thương Nghiêu vừa trở về lại vào thẳng phòng khách nên nhận ra trong phòng làm việc có gì đó khác lạ. Khi hai người họ chuyện, thanh đều truyền ra ngoài đúng lúc Lạc Tranh từ phòng nghỉ ra, bước qua phòng khách nên nàng cũng nghe được cuộc chuyện của Louis Thương Nghiêu và Shawn...

   Lạc Tranh vô thức dừng bước. Nàng vốn muốn quấy rầy Louis Thương Nghiêu tiếp khách, hơn nữa nếu cứ như vậy đột ngột xuất trước mặt khiến người khách kia hiểu lầm. Vừa định xoay người tính trở lại phòng nghỉ chờ khách ra về Lạc Tranh lại ngẫu nhiên nghe được điều nên nghe...

   “Ông hy vọng tôi giúp ông thế nào?” Là tiếng của Louis Thương Nghiêu, nghe chừng cũng khá hờ hững.

   “Đem tên đó ra làm vật thế mạng . cũng biết, khi bên Hongkong xảy ra chuyện, lợi ích của tôi tổn thất quá nửa. Thương Nghiêu, phải vẫn muốn tiêu diệt tên đó hay sao?” Shawn vội vã lên tiếng.

   Phía ngoài phòng khách, Lạc Tranh nghe được những lời này khỏi khẽ run lên. Kẻ thế tội? Chẳng lẽ, bọn họ ám chỉ...Ôn Húc Khiên?

   Cảm giác bất an trong lòng hệt như loại rung động dần dần khuếch tán, cuối cùng biến thành cơn sóng lớn đem tâm tình bình tĩnh của nàng đảo lộn hết thảy.

   “Tên đó tạm thời chưa thể động tới. Phía nhân chứng xảy ra chút vấn đề nên thể làm bừa được. Nếu , chẳng những ông bị thiệt hại nặng mà tôi cũng rước lấy ít phiền phức.” Louis Thương Nghiêu hờ hững trả lời.

   “Vậy làm sao bây giờ? Vụ đấu thầu sắp bắt đầu rồi, nhất định được để đối phương tới tham dự. phải chúng ta chuẩn bị kế hoạch tốt lắm rồi sao? Tìm tên thế mạng kéo luôn đối thủ cạnh tranh xuống nước, gán cho tội danh nhận hối lộ. Được như vậy, đừng là tham dự thầu, mà về sau danh dự của cũng bị tổn hại ít. Đối với tôi mà đây là cơ hội quá tốt!” Vẻ mặt của Shawn lúc này là vẻ mặt tiêu biểu của người vì lợi ích bất chấp thủ đoạn, ánh mắt ông ta cũng lộ tàn độc.

   “Muốn thắng còn có rất nhiều cách, ông luôn giỏi về việc sử dụng gián điệp thương mại, tôi thấy lần này, ông ngại dùng lại cách cũ chứ?” Louis Thương Nghiêu châm xì gà, cười nhạt tiếng.

   “Thương Nghiêu, định ngồi nhìn tôi chết đấy chứ? Bên Hongkong lúc này có bao nhiêu đôi mắt dõi theo tôi, nếu tôi có thể dễ dàng hành động như vậy còn tìm làm gì? cũng biết, người của cục điều tra tội phạm thương mại và cục chống tham nhũng đều nghĩ cách muốn tóm tôi, lúc này tôi đâu thể hành động được.

   Vẫn như trước kia . giúp tôi xử lý mọi chuyện, lợi nhuận lần này tôi tăng gấp ba cho . Điều tôi muốn rất đơn giản, chính là danh dự của đối phương bị huỷ diệt hoàn toàn.” Shawn vẫn gõ nhịp lên tay vịn sofa, nhấn mạnh từng lời.

   Louis Thương Nghiêu cũng trả lời ngay, mà Lạc Tranh đứng ở phía ngoài phòng khách sớm toát mồ hôi hột. Nàng tuyệt đối ngờ tới trong lúc vô tình lại phát bí mật trọng đại đến vậy. Từ nội dung cuộc chuyện của bọn họ mà phân tích thấy cái người khách trong phòng kia nhất định có liên hệ về lợi ích với Louis Thương Nghiêu, . Lúc này đây, ông ta vì mục tiêu của mình, tiếc sử dụng bất kỳ thủ đoạn nào.

   Nếu như vậy, Ôn Húc Khiên chỉ là quân cờ đúng như dự đoán của nàng mà thôi. Mà cái người trong phòng khách kia lại muốn đối thủ của mình bị huỷ diệt hoàn toàn về mặt danh dự, như vậy tội hối lộ chính là cách thức tốt nhất. Mà Louis Thương Nghiêu cũng biết Ôn Húc Khiên có liên quan tới đối thủ kia, cho nên dứt khoát dùng hòn đá ném hai con chim, tiêu diệt toàn bộ...

   Trời ạ...

   Nếu như chuyện này , như vậy tức là nàng vừa nghe được vụ buôn bán tối mật được phép tiết lộ. Tim Lạc Tranh ngừng nhảy loạn lên, sau lưng toát mồ hôi lạnh. Nàng vô cùng hồi hộp chờ đợi câu trả lời của Louis Thương Nghiêu. Nàng chỉ muốn nghe câu trả lời của mà thôi. ràng hứa với nàng để bản thân dính vào những chuyện trái pháp luật nữa. Chẳng lẽ...

   vẫn gạt nàng sao?

   “Thương Nghiêu, chúng ta cùng là người của gia tộc Louis, định qua cầu rút ván đấy chứ? Người khách trong phòng tiếp tục cất tiếng, “Lần này, muốn cũng phải giúp. Cái tên phế vật hết giá trị đó giết cũng được rồi. giúp tôi nghĩ cách, làm cho hoàn hảo có chút tỳ vết nào mới được.”

   “Shawn...” Louis Thương Nghiêu hờ hững lên tiếng, “Ông là chú của tôi, theo như lời đề nghị của ông tôi nên giúp đỡ nhưng đứng lập trường kinh doanh mà nhiều năm qua ông cũng kiếm được ít, giờ chịu chút tổn thất để đổi lấy an toàn về sau cũng phải chuyện gì xấu.”

   “Ý của là lần này có ý định giúp tôi?” Shawn kinh ngạc nhìn Louis Thương Nghiêu.

   “Tập đoàn WORLD còn có rất nhiều chuyện cũng phức tạp kém. Tôi nghĩ ông cũng có thể nhìn ra rồi. thương trường chuyện gì cũng phải dựa vào lợi ích. Tôi chỉ muốn làm doanh nhân mà thôi. Shawn, lần này tôi giúp được. Điều duy nhất tôi có thể là ông hãy từ bỏ . Có được có mất, đó cũng là quy luật thương trường rồi.” Louis Thương Nghiêu cười , đưa ra lời từ chối nhã nhặn.

   Lạc Tranh vẫn nghe lén ở bên ngoài lúc này mới cảm thấy bình tâm lại. Nếu như phải trong phòng có khách, nàng nhất định chạy vào mà ôm chặt lấy . nhận lời giúp đỡ Shawn, nhận lời...

   “Cái gì?” Shawn đương nhiên ngờ tới Louis Thương Nghiêu khoanh tay đứng nhìn, đứng bật dậy, tức giận nhìn , “Thương Nghiêu, biết lần này tôi đầu tư vào đó ít tiền, vậy mà còn đưa ra quyết định như vậy? Nếu lần này vụ đấu thầu thành, tôi có thể mất cả thị trường Hongkong.”

   “Ông cũng vừa chỉ là có thể mà. Shawn, thương trường như chiến trường, biết đánh giá đúng tình hình mới có thể nắm được đại cục. giờ lùi bước để sau này có cơ hội nhận được nhiều hơn, đây là đạo lý bất biến thương trường rồi. Lần này ông làm quá ầm ĩ, cho dù đấu thầu thành công cũng gặp phải ít phiền toái, chẳng bằng đem củ khoai nóng bỏng tay này vứt sang kẻ khác rồi từ từ xem xét lại kế hoạch của mình.” Louis Thương Nghiêu chậm rãi lên tiếng.

   “Đủ rồi, dù thế nào tôi cũng là trưởng bối của . Lúc tôi lăn lộn thương trường mới chỉ là thằng nhãi ranh. dựa vào cái gì mà dám dùng giọng điệu dạy dỗ đó với tôi? Thương Nghiêu, đừng tưởng tôi biết trong lòng nghĩ cái gì. định chờ cơ hội tôi sa cơ để nuốt gọn toàn bộ sản nghiệp của tôi mà thôi.”

   “Lúc trước ông nội đem phần ba tập đoàn giao cho ông quản lý, tôi cũng hề phản đối quyết định của ông. Shawn, tôi cùng ông đều là người của gia tộc Louis, tôi đương nhiên mong ông càng ngày càng tốt hơn. Đối với phần của ông, tôi có hứng thú.” Louis Thương Nghiêu hừ lạnh tiếng, giọng có chút khó chịu.

   “Đừng giả bộ làm người tốt, lòng tham của thế nào tôi còn biết sao? Lúc trước ông nội đem tập đoàn WORLD chia đều thành ba phần, giao cho tôi, El cùng cha của . Cha qua đời sớm nên mới tiếp nhận phần của cha mình, lại thành công giành được tín nhiệm của ông nội. Sau ba năm tiếp quản tập đoàn bắt đầu hành động thôn tính của mình. thầm ở phía sau tỉ mỉ sắp đặt mọi thứ, làm cho El còn được ông già đó tin dùng, cuối cùng buồn rầu mà chết. Còn công khai nuốt luôn phần sản nghiệp của nó. bây giờ khá lắm, là đầu não của gia tộc Louis. Chẳng lẽ tôi biết để ý tới phần của tôi sao? Lúc trước, tôi và liên thủ chẳng qua là vì muốn đối phó El. giờ tôi còn giá trị lợi dụng, cho nên tính tiêu diệt luôn tôi phải ?” Shawn giận dữ lớn tiếng.

   Lạc Tranh vẫn nghe lén bên ngoài kinh ngạc trợn tròn hai mắt, ra Louis Thương Nghiêu lại còn có bộ mặt để người khác biết như vậy. đáng sợ!

   Louis Thương Nghiêu nghe vậy, cũng tức giận mà chỉ cười khẽ, đem xì gà đặt vào gạt tàn rồi nhếch môi, “Nếu ông mực như vậy oan cho tôi quá. Ông cũng biết kết quả kinh doanh dưới thời của El rồi đó. Các lĩnh vực kinh doanh bên hắc đạo của tập đoàn WORLD đều do ông ấy phụ trách. Kết quả, ông nội tín nhiệm ông ấy như vậy nhưng ông ấy lại làm cho sản nghiệp thành mớ hỗn độn. phải tôi thâu tóm sản nghiệp trong tay ông ấy mà là ông ấy tự dâng lên cho tôi mà thôi. Nếu phải El liên tục chọc tới bọn buôn ma túy nên đắc tội sao ông nội lại thất vọng với ông ấy chứ? Shawn, tôi rồi, con người tôi thích cưỡng bách người khác, chỉ muốn làm người làm ăn đàng hoàng mà thôi. chứng minh, sau khi sản nghiệp bên hắc đạo về tay tôi liền được khởi sắc trở lại. Chẳng lẽ như vậy tốt sao?”

   sai? Từ ngày ngồi vào vị trí đầu não của gia tộc Louis cũng chưa hề cưỡng bách ai cả. Nhưng đừng tưởng tôi tin mấy lời ma quỷ của . trực tiếp ép buộc người ta, chỉ là dùng tình huống thực tế để ép đối phương lựa chọn nào khác mà thôi. Thương Nghiêu, về điểm này quả rất giống cha mình. Người khác có lẽ biết nhưng tôi biết rất , năm đó El chính là do bị ngầm ra tay mới khiến nó bị mất tin tưởng của ông già đó. Hết thảy mọi chuyện đều do thao túng.” Shawn lạnh lùng chỉ vào Louis Thương Nghiêu, lớn tiếng .

   Louis Thương Nghiêu cúi đầu cười, đôi mắt sắc bén như chim ưng ánh lên tia nguy hiểm, nhìn chằm chằm vào Shawn.

   “Thương Nghiêu, tôi biết hận El năm xưa bán đứng cha mình, khiến ông già đó tìm được chỗ ở của cha mẹ nhanh đến vậy, khiến cho cha bỏ mạng bất ngờ. Nhưng nên biết, việc El ghét cha liên quan gì tới tôi. muốn bắt El đền mạng để đền bù tổn thất của cha mình cũng làm được rồi. Nhưng có phải cũng muốn cho tôi đường sống hay ?” Vẻ mặt Shawn tràn ngập nghi ngờ.

   “Shawn, cần phải vội vàng thanh minh như vậy. Năm đó ông và El cũng giống nhau, đều hy vọng nuốt trọn phần sản nghiệp của cha tôi, chỉ là ý nghĩ của ông và El bất đồng. El muốn tiêu diệt cha tôi, còn ông muốn cha tôi rời khỏi gia tộc, như vậy cần nhìn thấy máu cũng có thể thuận lợi phân chia sản nghiệp. Tôi lúc trước còn giúp đỡ ông cũng là vì năm xưa ông còn có nghĩ tới chút tình máu mủ. Còn về chuyện ông nghĩ rằng kết cục của El là do tôi tạo ra, tôi cũng muốn thanh minh gì hết. Vẫn là câu cũ, nếu ông có thể chứng minh được tôi đứng đằng sau hạ độc thủ, vậy hoan nghênh ông mời các vị trưởng bối của gia tộc tới xử lý.”

   “Thương Nghiêu, ...” Shawn siết chặt nắm tay, sắc mặt cũng cực kỳ mất tự nhiên. “Đừng tưởng rằng làm mọi chuyện đều kín kẽ. Tôi biết có năng lực, nhưng cũng đừng quá tự mãn. Tôi chết, cũng sống tốt đâu!”

   Vừa dứt lời, nghe “rầm” tiếng, nắm đấm của Shawn giáng xuống sofa, khó nhận ra ông ta tức giận cỡ nào.

   Lạc Tranh vẫn nghe lén lại nhìn thấy tình huống bên trong, đột nhiên nghe thấy tiếng động lớn vậy khiến nàng sợ hãi kêu lên thành tiếng, toàn thân khẽ run rẩy, khuỷu tay cẩn thận va phải tấm ngăn tạo thành tiếng động khá lớn.

   “Ai?” Shawn nghe thấy tiếng động lập tức sải bước nhảy ngay ra khỏi phòng khách, trực tiếp đối mặt với Lạc Tranh.

   Mà Lạc Tranh ảo não cũng liền ngẩng đầu lên, kinh ngạc mở to đôi mắt bởi cùng lúc đó, nàng nhìn thấy trong mắt Shawn nổi lên tia sát khí cực kỳ đáng sợ...

   Louis Thương Nghiêu cũng lập tức bước ra khỏi phòng khách, vừa nhìn thấy Lạc Tranh, ánh mắt thoáng lên tia kinh ngạc...

   màn này khiến Lạc Tranh nhớ đến mấy cảnh đấu đá thương trường vẫn hay xuất mấy bộ phim...Nhưng lúc này, cái gì chờ đón nàng đây?

   Cảm giác căng thẳng trong lòng nàng lúc này hệt như sợi dây kéo hết mức...

   “Tranh? Sao em lại ở đây?” Louis Thương Nghiêu hơi nhíu mày, trầm giọng cất tiếng hỏi.

   Lạc Tranh lúc này bối rối tới mức biết nên giải thích thế nào cho ổn.

   “Thương Nghiêu, ta là ai?” Shawn nhìn nàng bằng đôi mắt cực kỳ cảnh giác, giọng cũng vô cùng lạnh lẽo đáng sợ.

   Lạc Tranh lúc này mới cẩn thận quan sát người đàn ông đối diện. Tuy ngoài 50 tuổi nhưng ông ta khá chau chuốt cho vẻ ngoài của mình nên trông có vẻ gì của tuổi tác lên gương mặt. Nhưng cũng khó để nhận ra ông ta phải là người dễ chọc vào. Nàng làm luật sư nhiều năm như vậy, sóng to gió lớn cũng gặp ít, từng bị uy hiếp hoặc nguy hiểm đến tính mạng nhưng lần này nàng có thể cảm nhận được luồng sát khí nồng nặc hơn.

   Louis Thương Nghiêu cũng trả lời câu hỏi của Shawn mà quay đầu nhìn về phía Lạc Tranh, trầm giọng , “Em ra ngoài trước !”

   Lạc Tranh có thể nhận ra trong ánh mắt mang theo tia cảnh cáo cùng thận trọng, đương nhiên nàng cũng phát bầu khí lúc này cực kỳ dị thường liền nhàng gật đầu, lời nào xoay người rời .

   “Đứng lại!” Giọng lạnh băng của Shawn vang lên sau lưng nàng.

   Lạc Tranh vô thức dừng bước, quay người lại, liền đó trừng lớn đôi mắt.

   khẩu súng nhắm ngay phía nàng, họng súng đen ngòm hệt miệng của con dã thú khát máu há ra, có thể lấy mạng nàng bất cứ lúc nào chỉ cần ngón tay nhàng nhấn xuống...

   Tim Lạc Tranh trong khoảnh khắc như nhảy lên tận cổ, còn chưa kịp phản ứng thấy Louis Thương Nghiêu bước nhanh đến phía trước nàng, đem cả người nàng kéo ra phía sau lưng mình.

   Lạc Tranh thực kinh ngạc, trước mắt nàng lúc này còn là họng súng đen ngòm nữa mà là phần lưng đàn ông rắn chắc.

   “Thương Nghiêu, thế này là có ý gì?” Shawn cũng hạ súng xuống, chỉ nheo mắt lại nhìn Louis Thương Nghiêu có hành động khác hẳn tác phong thường ngày.

   Louis Thương Nghiêu cũng cực kỳ lạnh lùng, cũng khó nhận ra tia đề phòng trong ánh mắt . chỉ cười khẽ tiếng rồi cất tiếng cực kỳ lạnh lẽo.

   “Shawn, những lời này phải là tôi hỏi ông mới đúng. Ông địa bàn của tôi, cầm súng chĩa vào người của tôi, vậy ông tính thế nào đây?”

   “Người của ?” Shawn khẽ nghiêng đầu nhìn thoáng qua Lạc Tranh, “Người phụ nữ của ?”

   “Đúng vậy, người phụ nữ của tôi!” Louis Thương Nghiêu cũng hề chối bỏ danh phận của nàng.

   “Người phụ nữ này thể giữ lại được. ta nghe được câu chuyện giữa chúng ta, khi truyền ra ngoài, đối với cả tôi và đều bất lợi.” Shawn vừa vừa lên đạn, vẻ mặt vô cùng nham hiểm.

   Lạc Tranh nghe thấy tiếng súng lục lên nòng, tim khỏi run lên. Đó là súng, cho dù nàng tỉnh táo cùng kiên cường thế nào nữa cũng chỉ là phụ nữ mà thôi. Trực tiếp đối mặt với họng súng thế này cơ hội sống sót cực kỳ nhoi.

   Louis Thương Nghiêu nghe vậy, lại hừ lạnh tiếng, “Ông muốn giết người diệt khẩu? Vậy phải giết tôi trước .”

   Những lời của làm cho Lạc Tranh sợ hết hồn. Nàng lời nào vừa muốn đứng ra bên cạnh lại bị dùng lực mạnh kéo ngược nàng trở lại phía sau, khiến nàng chỉ có thể ngừng lo lắng mà thôi...

   “Thương Nghiêu...”

   “Đừng gì hết!” Louis Thương Nghiêu hơi nghiêng đầu, khẽ lên tiếng cảnh cáo với Lạc Tranh ở phía sau.

   Lạc Tranh chọn cách nghe lời . Lần đầu tiên trong đời, nàng cảm thấy sợ hãi, vì chính bản thân mình mà cũng vì Thương Nghiêu. Qua lần nghe lén vừa rồi nàng có thể nhận thấy quan hệ giữa hai người này cũng tốt cho lắm. chừng, đối phương lợi dụng điểm này để đối phó Thương Nghiêu cũng nên. Nghĩ tới đây, nàng lại lo đến cuống lên.

   Shawn thấy vậy, khẽ chau mày... “Thương Nghiêu, người phụ nữ này tôi nhất định phải giết. giết ta, ta trở thành mầm hoạ!”

   “Vậy ông lập tức nổ súng !” Louis Thương Nghiêu cười lạnh, đôi mắt sắc lạnh như hắc ưng lại thêm vài phần băng lãnh khiến người ta rét mà run.

   Phía sau lưng , Lạc Tranh nghe thấy câu này mà sợ hết hồn. Trong lòng nàng khỏi thầm chuẩn bị, nếu đối phương nổ s

   úng, nàng nhất định hề do dự mà đẩy Thương Nghiêu ra.

   Shawn cũng ngây người. lúc lâu sau, dường như ông ta nhận ra điều gì đó liền cất tiếng cười mang theo ý mỉa mai, “À, tôi hiểu rồi. thích ta phải ?”

   “Cho nên, ông nên biết rằng tôi để ông nổ phát súng này!” Louis Thương Nghiêu cũng cười lạnh đáp lại.

   Shawn lại cất giọng châm biếm, “Hay lắm! Thương Nghiêu, cùng cha giống nhau. Nhưng tôi phải nhắc cho nhớ điều, nếu như hôm nay giết ta, tôi và có ngày nào được yên. muốn phụ nữ sao? Rất đơn giản, chỉ cần mở miệng, người phụ nữ thế nào chẳng có chứ?”

   “Shawn, chuyện hôm nay kết thúc ở đây. ai đề cập đến nó lần nào nữa. Ông , nếu , tôi người phụ nữ mà bất chấp tình cảm gia tộc để đối phó với ông.” Giọng cực kỳ tỉnh táo mang theo uy quyền của Louis Thương Nghiêu vang lên.

   chắc chắn ta ra?” Đôi mắt đầy sát khí của Shawn thoáng chút chần chừ. lòng mà nếu Louis Thương Nghiêu cố tình bảo vệ người phụ nữ này, ông ta cũng dám nổ súng.

   “Tôi đảm bảo!” Louis Thương Nghiêu khẳng định lại lần nữa.

   “Được, nể mặt , tôi tha cho ta lần. Nếu như tôi biết được ta gây bất lợi với chúng ta, tôi là người đầu tiên giết ta.” Shawn rốt cục cũng hạ súng xuống, lạnh lùng .

   Louis Thương Nghiêu chỉ hơi nhếch môi, cũng thêm gì nữa.

   Shawn cất súng xong liền xoay người hướng về phía cửa văn phòng bước tới. Lúc lướt ngang qua Lạc Tranh còn nhìn nàng bằng ánh mắt cực kỳ thâm sâu khó lường rồi mới rời ...

   Mọi nguy hiểm rốt cục cũng được giải trừ, Lạc Tranh chỉ cảm thấy như vừa từ địa ngục trở lại nhân gian vậy.

   “Thương Nghiêu...” Nàng khẽ nhào vào ngực Louis Thương Nghiêu, bàn tay bé ôm chặt lấy .

   Khi cảm giác sợ hãi qua , còn đọng lại chính là cảm động cùng uỷ khuất dồn nén. Trải qua tình cảnh vừa rồi, nàng có thể cảm nhận càng sâu sắc hơn tình của .

   sao, cần sợ.” Louis Thương Nghiêu chẳng những trách cứ nàng tự tiện vào phòng làm việc của mà ngược lại còn ôm nàng chặt hơn, trầm giọng khẽ an ủi nàng.

   Vùi trong ngực , Lạc Tranh nhàng lắc đầu, giọng có chút nghẹn ngào, “Thương Nghiêu, sao lại ngốc như vậy chứ? Nếu ông ta nổ súng sao?”

   “Ông ta còn chưa có cái gan đó, hơn nữa....” cười tiếng, khẽ đưa tay nâng khuôn mặt nhắn của nàng lên, “Bảo vệ em tránh khỏi mọi thương tổn là trách nhiệm của . Em là người phụ nữ của , cho phép ai có cơ hội gây tổn thương cho em.”

   “Xin lỗi , là em gây phiền phức cho như vậy.” Lạc Tranh khẽ cúi đầu tỏ ý hối lỗi...

   Nếu phải nàng bất cẩn đánh đổ rượu, cũng gặp phải chuyện thế này, vậy cũng khiến cho mối quan hệ căng thẳng giữa Shawn và Louis Thương Nghiêu trở nên nghiêm trọng hơn.

   “Bé ngốc!” Louis Thương Nghiêu cúi đầu cười khẽ tiếng, vòng tay qua eo Lạc Tranh kéo nàng về phía sofa rồi ngồi xuống, khiến nàng ngồi đùi , rồi vòng tay khoá chặt nàng lại. “Chuyện này căn bản rất phiền rồi, cho dù có thêm chút nữa cũng hề gì. cần phải tự trách mình. Nhưng ngược lại, rất tò mò vì sao em lại đột ngột xuất ở đây như vậy? Tìm có việc gấp sao?”

   Lạc Tranh chăm chú ngắm nhìn khuôn mặt cương nghị của hồi lâu, đột nhiên cảm thấy có chút cay cay nơi sống mũi, “Thương Nghiêu, tin tưởng em đến vậy sao? Chẳng lẽ, sợ em là gián điệp thương mại? Nếu như em có dã tâm, thừa dịp có ở đây, vào phòng nhìn lén tài liệu sao đây?”

   “Em làm vậy sao?” Louis Thương Nghiêu mỉm cười nhìn nàng. Tuy giọng điệu của mang theo ý hỏi nhưng ánh mắt lại tràn ngập tin tưởng đối với nàng.

   Ánh mắt cứ như vậy len lỏi vào tận thẳm sâu trong lòng nàng, khiến Lạc Tranh cực kỳ cảm động. Sau khắc, nàng động lòng ôm chặt lấy , “ như vậy, vĩnh viễn cũng . Em cũng muốn bảo vệ hệt như bảo vệ em vậy.”

   “Nha đầu ngốc...” Louis Thương Nghiêu đau lòng ôm nàng càng chặt hơn...

   Đúng như phân tích của Lạc Tranh, Ôn Húc Khiên chỉ là quân cờ trong cả cuộc đấu thầu này mà thôi. Louis Thương Nghiêu cũng hề giấu diếm nàng thêm nữa. Nếu nàng nghe được như vậy cũng nhân cơ hội này giải thích cho nàng luôn cũng tốt.

   Ngồi trong phòng làm việc, Lạc Tranh khỏi khẽ cất tiếng thở dài. Louis Thương Nghiêu chịu buông tay khiến cho nàng cực kỳ cảm động, chỉ ngờ rằng ra tập đoàn WORLD ban đầu bị chia thành ba phần, cũng ngờ tới là về sau này Louis Thương Nghiêu mới thâu tóm sản nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực hắc đạo.

   Xem ra, gia tộc Louis này chẳng những phức tạp ở vẻ bề ngoài mà ngay bên trong cũng hề đơn giản.

   Còn mải nghĩ ngợi, trước mắt Lạc Tranh liền xuất bó hoa lớn màu tím khiến nàng sợ hết hồn. Nhìn kỹ lại, thấy đó tuy là hoa nhưng lại hẳn là hoa khiến nàng rốt cục cũng biết nên gọi đó là gì.

   Ngẩng đầu nhìn lên, nàng lại bắt gặp ngay ánh mắt ấm áp tràn ngập ý cười của Louis Thương Nghiêu. Liền đó, giọng trầm ấm của liền vang lên, “Hoa tương tư này là đặc biệt tìm được trong hơn hai ngàn loài, nó là thứ khiến em bị dị ứng.”

   Trong mắt Lạc Tranh nổi lên ngạc nhiên tột độ cùng mừng rỡ và cảm động, lại mỉm cười nghiêng đầu nhìn thấy bên ngoài cửa có rất nhiều đồng nghiệp túm tụm xem náo nhiệt khiến nàng khỏi xấu hổ đỏ bừng mặt.

   Louis Thương Nghiêu khẽ mỉm cười, vừa quay đầu nhìn lại khiến mấy đồng nghiệp ham vui kia vội vàng né rồi nhanh chóng quay trở với công việc của họ.

   “Thương Nghiêu, đây là công ty, sao lại phóng túng như vậy?” Lạc Tranh nhận lấy bó hoa tương tư, môi tràn ngập nụ cười dịu dàng lộ lúm đồng tiền xinh xắn. “Vô duyên vô cớ mang bó hoa lớn như vậy, em lấy đâu chỗ để cắm đây?”

   “Khung cảnh đẹp đẽ như vậy lại bị em biến thành có chút lãng mạn nào rồi!” Louis Thương Nghiêu cười nhìn nàng, đem tài liệu tay đặt xuống mặt bàn, “ ký hết rồi, em có thể giao cho nhân viên phụ trách lập tức thi hành. Có phụ nữ nào lại thích hoa chứ? thể tước đoạt quyền lợi tối thiểu của em được.”

  2. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Lạc Tranh nở nụ cười ngọt ngào, “Biết có lòng là được mà...”

   “Coi như lời xin lỗi của khiến em bị hoảng sợ phen như vậy. Còn có cái này nữa...” Louis Thương Nghiêu giống như làm ảo thuật lấy từ phía sau lưng ra cái túi khá tinh xảo, “Để thay cho y phục bị bắn rượu của em!”

   Lạc Tranh có chút kinh ngạc nhìn , “Sao lại biết?”

   Louis Thương Nghiêu cong môi cười, thân hình cao lớn khẽ cúi xuống, đôi môi mỏng cơ hồ sắp dán lên cánh môi nàng, tham lam hít lấy hương thơm ngát bờ môi đỏ mỏng...

   “Còn nữa, hôm nay đừng có làm thêm giờ, đặt nhà hàng rất tuyệt, muốn cùng em hưởng thụ cảnh sắc tuyệt vời của ban đêm.”

   “Sao lại có thời gian rảnh như vậy? là ông chủ mà, em dù bận thế nào cũng đâu thể bận bằng đây?” Lạc Tranh nở nụ cười mê hồn cầm lấy túi đồ. Nàng cũng sớm quen thuộc với cảnh thỉnh thoảng lại tự tiện chạy vào phòng làm việc của nàng thế này rồi.

   ra ngoài gặp khách hàng lát. Hết giờ làm, kêu lái xe chờ em dưới bãi đậu xe.” Louis Thương Nghiêu dịu dàng ...

   “Em có lái xe tới...”

   “Nghe lời !” khẽ hôn lên môi nàng.

   Lạc Tranh dịu dàng nhìn , “ là sợ em làm thêm giờ?”

   “Thông minh!” mỉm cười rồi đứng dậy, đưa tay khẽ vuốt ve tóc nàng, “ ra ngoài lát!”

   Lạc Tranh cười gật đầu, vừa lúc xoay người rời lại cất tiếng gọi .

   “Em sao vậy?” Louis Thương Nghiêu quay đầu lại.

   Lạc Tranh về phía Louis Thương Nghiêu, chủ động ôm sau đó còn bạo gan hôn lên môi , “Làm sao đây? Người ta em là hoa túc độc, em lại cảm thấy danh hiệu này phải để cho mới đúng. Ở gần quá lại khiến em sợ hãi vì có cách nào thoát ra, xa rồi lại thấy nhớ...”

   Những lời của nàng khiến cho Louis Thương Nghiêu hài lòng cong môi cười, “Sai rồi, phải hoa túc, mà là mạn đà la (còn gọi là hoa bỉ ngạn).”

   “A?” Lạc Tranh có chút khó hiểu, “Vì sao lại như vậy?”

   “Bởi vì...” Louis Thương Nghiêu lại gần nàng hơn, nở nụ cười tà mị mang theo sức hấp dẫn hệt vị thần trong thần thoại Hy Lạp.

   “Độc tính của mạn đà la so với hoa túc...lại càng mạnh hơn.”

   “Cuồng ngạo...” Lạc Tranh bật cười vùi đầu vào ngực ...

   Khi thành phố lên đèn, khắp nơi đều tràn ngập ánh sáng lấp lánh của đô thị phồn hoa.

   Chiếc xe sang trọng bóng lộn lướt đường, tới khúc quanh lại bất ngờ bị chiếc xe thương vụ màu đen vượt lên chặn đầu.

   “Két...” Lái xe vội vàng phanh gấp lại. Liền đó, từ chiếc xe chặn đầu kia có hai gã mặc tây phục màu đen bước xuống, lời đem cửa xe kéo mạnh ra, bộ dạng vô cùng đằng đằng sát khí.

   Lạc Tranh thầm thề với lòng, sau này ngồi lên xe nhất định phải khoá cửa lại kỹ.

   “Luật sư Lạc, mời xuống xe!” trong hai gã mặc đồ đen lạnh lùng lên tiếng.

   Lái xe của Lạc Tranh cũng là người từng trải qua sóng gió, đợi nàng lên tiếng lập tức quát lên đầy dứt khoát, “Các người là ai? to gan, lại dám cản xe của ngài Louis?”

   “Luật sư Lạc, xin hãy yên tâm, làm tốn nhiều thời gian của đâu.” Gã mặc đồ đen vẫn nhìn chăm chú vào Lạc Tranh.

   Lái xe còn muốn mở miệng, lại bị Lạc Tranh ra hiệu im lặng. Nàng xuống xe rồi liền nhìn thấy cách đó xa có chiếc xe dù chìm trong bóng đêm dày đặc nhưng vẫn toả ra ngạo khí cực độ.

   “Ai muốn gặp tôi?” Ánh mắt nàng lúc này vẫn cực kỳ bình thản.

   “Luật sư Lạc biết ngay thôi.” Gã mặc đồ đen mặt đổi sắc chậm rãi trả lời.

   “Luật sư Lạc...” Lái xe của nàng lo lắng bước tới, thấp giọng gọi... “Xem ra họ có ý tốt, đừng qua đó. Chúng ta tiếp thôi, họ dám làm gì đâu. Dù sao đây cũng

   là xe của ngài Louis, bọn họ cũng phải biết điều chút.”

   sao đâu, nếu việc tới có tránh cũng nổi. Tôi qua đó xem thế nào. Nếu hai mươi phút nữa tôi trở lại, gọi điện báo cho Louis tiên sinh.” Lạc Tranh bình tĩnh lên tiếng.

   “Vâng, Luật sư Lạc, xin hãy bảo trọng.” Lái xe khẽ .

   Lạc Tranh gật đầu, nhìn về phía hai gã áo đen, “ thôi!”

   “Luật sư Lạc, mời qua bên này.” gã áo đen trước dẫn đường, gã còn lại phía sau nàng. trước sau như vậy khiến nàng lựa chọn nào khác.

   Chiếc xe của đối phương dừng dưới tán cây, vị trí khá kín đáo, mà xung quanh cũng vô cùng yên tĩnh.

   Gã áo đen mở cửa xe để Lạc Tranh ngồi vào trong. gian bên trong xe khá rộng rãi, ly rượu được rót sẵn hơi sóng sánh lấp lánh đầy mê hoặc dưới ánh đèn bên trong xe. Đợi nàng vừa đặt chân vào bên trong, cửa xe liền lập tức bị đóng lại, khiến Lạc Tranh chỉ có thể ngồi đối diện với khuôn mặt đàn ông với nụ cười đầy hiểm.

   “Luật sư Lạc, ngờ chúng ta gặp lại nhanh như vậy.”

   Là Shawn, kẻ chĩa súng vào nàng sáng nay.

   Khẽ hít sâu hơi, Lạc Tranh cố gắng giữ tâm trạng bình ổn nhất, nhàng cười tiếng, “ ra là Shawn tiên sinh, hân hạnh. Tôi nghĩ Shawn tiên sinh cũng hy vọng gặp lại tôi đâu.”

   Shawn khẽ nghiêng người về phía trước như muốn dò xét vẻ mặt của Lạc Tranh. Ông ta chỉ lạnh lùng nở nụ cười, cũng thêm tiếng nào nữa.

   Lưng Lạc Tranh lúc này dựa thẳng tắp vào lưng ghế. Nàng có thể nhìn ra ý đồ xấu xa trong đáy mắt ông ta. Trong lòng mặc dù rất kinh hoàng nhưng nàng vẫn cố khống chế tâm trạng bộc lộ ra ngoài...

   Bầu khí trong xe rơi vào trạng thái tĩnh lặng hồi lâu. Đây thực là khoảng thời gian cần thiết để cả hai bên có thể thầm cân nhắc lợi hại cho bản thân mình.

   Shawn vẫn nhìn chằm chằm vào Lạc Tranh, ánh mắt thâm trầm của ông ta lướt từ đôi chân thon dài của nàng đến thân hình tuyệt mĩ với những đường cong hấp dẫn, cẩn thận đánh giá nàng rồi cuối cùng dừng tầm mắt gương mặt trắng trẻo của Lạc Tranh.

   “Tôi ngờ, đại luật sư nổi danh khắp Hongkong được xưng tụng hoa túc độc lại là mỹ nhân đầy mê hoặc thế này. Cũng khó trách sao Thương Nghiêu lại điên đảo thần hồn, mất lý trí như vậy.”

   Lạc Tranh vẫn mở miệng, nét mặt cũng có bất kỳ biểu nào khác thường. Khi còn chưa biết tình hình trước mặt, trầm mặc chính là phương thức đối phó tốt nhất.

   Phía đối diện, Shawn điều chỉnh lại tư thế ngồi, cầm lấy ly rượu sóng sánh, tỏa ra mùi hương nồng thơm ngát ngừng lan tỏa trong khí. Ông ta khẽ hớp ngụm rượu rồi đặt ly xuống nhìn Lạc Tranh.

   “Luật sư Lạc, theo tôi được biết, thời gian ở bên Thương Nghiêu cũng hề ngắn.”

   Lạc Tranh rốt cục cũng lên tiếng, giọng nhàng toát lên vẻ tỉnh táo cực độ, mà ngay cả ánh mắt nàng cũng ánh lên thông tuệ.

   “Tôi nghĩ Shawn tiên sinh chắc hẳn cũng có hứng thú với chuyện đương của tôi đâu.” Đôi môi đào xinh đẹp khẽ cong lên lộ ra vẻ trào phúng, “Chi bằng thẳng ra để tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.”

   “Luật sư Lạc, là người phụ nữ đầu tiên dám chuyện với tôi như vậy. tệ, tệ! quả nhiên rất can đảm.” Shawn cười gật đầu, tia tán thưởng thoáng lên trong mắt ông ta.

   Ông ta lấy từ bên cạnh ra cái ly khác, chậm rãi rót rượu vào đó. Nhưng lần này dịch rượu lại là màu xanh, đẹp tựa loài Trúc Diệp Thanh đầy mê hoặc.

   Cử chỉ rót rượu của ông ta cũng khá tao nhã, sau đó đem ly rượu đặt lên thành ghế trước mặt Lạc Tranh.

   Lạc Tranh là người thông minh, ít nhiều cũng có thể đoán được ý tứ của ông ta, nhưng nàng chỉ khẽ nhếch miệng, cũng lời nào.

   “Luật sư Lạc, phụ nữ khiến tôi thừa nhận chẳng có mấy người. Hôm nay nghe được tôi cùng Thương Nghiêu chuyện, xét theo quy củ tôi phải giết diệt khẩu, nhưng...”

   Shawn được phân nửa câu liền ngừng lại rồi chuyển đề tài, “Xem hồ sơ cá nhân của tôi mới càng hiểu , thực bảo vật, viên ngọc tuyệt mỹ, nếu mài dũa cho nó thêm sáng bóng là đáng tiếc. Dù sao, tôi cũng cực kỳ quý trọng nhân tài.”

   Nét mặt Lạc Tranh vẫn cực kỳ bình thản, nhàng , “Mỹ ngọc cũng được, đá thô cũng được, tôi vẫn luôn cho rằng cần phải gặp được điều kiện cùng đối tác phù hợp mới có thể phát huy khả năng của mình. Mỹ ngọc giá trị đối với người biết thưởng thức nó, chỉ có họ mới biết cách để khai phá những mặt đẹp nhất của nó. ra, nếu nhìn từ góc độ khác, mỹ ngọc cũng đâu khác gì đá thô đâu?”

   “Tài hùng biện của Luật sư Lạc hôm nay rốt cục tôi cũng được lĩnh giáo. Vậy Luật sư Lạc , tôi vẫn luôn tin tưởng con mắt của mình, rất biết thưởng thức mỹ ngọc, cho dù là đá thô tôi cũng sửa thành ngọc sáng. Đương nhiên, vẻ đẹp của mỹ ngọc chỉ đơn thuần ở giá trị của nó mà còn ở độc đáo vĩnh viễn chỉ có ở riêng nó. Chỉ là viên ngọc đó có nguyện ý nhận may mắn đó thôi.” Shawn cười tiếng, ánh mắt lóe lên vẻ cao ngạo. xong câu đó, ông ta liền lấy từ túi quần ra tờ séc, đặt lên thành ghế trước mặt Lạc Tranh, ngay bên cạnh ly rượu sóng sánh đầy mê hoặc kia.”

   Lạc Tranh nhìn thoáng qua ly rượu bên cạnh, lại nhàng cầm lấy tờ séc, nhìn con số đó liền cố làm ra vẻ tán thưởng.

   “Shawn tiên sinh rất hào phóng, tờ séc này quả thực rất hấp dẫn.”

   “Đây chỉ là mở đầu thôi.” Shawn cũng thẳng vào vấn đề, “Tôi nghĩ Luật sư Lạc là người thông minh, nên biết thứ nào có lợi, thứ nào . Nếu như Luật sư Lạc giúp việc cho tôi, tôi bảo đảm vinh hoa phú quý hưởng hết.”

   “Còn ngược lại?” Lạc Tranh đặt tờ séc xuống, cầm lấy ly rượu bên cạnh, màu xanh biếc cùng vẻ lấp lánh của nó khẽ che đôi mắt đẹp đầy thông tuệ cùng tỉnh táo của nàng.

   “Tôi nghĩ ly rượu này của Shawn tiên sinh nhất định là rất trứ danh. Chỉ sợ rằng nếu tôi nhận lấy tờ séc kia chờ đợi tôi nhất định là ly rượu này.”

   Kinh nghiệm đối phó với những trường hợp vừa mua chuộc vừa diệt khẩu kia nàng cũng trải qua rất nhiều. Đối phương có thể cho nàng mật ngọt nhưng cũng có thể cho nàng khối độc dược. Nhận được mật ngọt hay độc dược còn tùy thuộc vào hợp tác của nàng như thế nào.

   “Ha ha...” Shawn cười lớn, vỗ tay tỏ ý tán thưởng, “Luật sư Lạc, rất thông minh. Ly rượu này đúng là do tôi đặc chế, chuyên dùng để tiêu diệt những khối mỹ ngọc biết tốt xấu. Nhưng tôi nghĩ Luật sư Lạc là người thông minh, hẳn là biết bản thân mình nên làm thế nào, muốn hương tan ngọc nát chứ?”

   vậy tức là tôi thể rời khỏi chiếc xe này?” Lạc Tranh khẽ hừ lạnh, nét mặt vẫn cực kỳ bình thản.

   đương nhiên có thể, chỉ cần ngoan ngoãn nhận lấy tờ séc này là được.” mặt Shawn lúc này tràn ngập vẻ hiểm.

   “Shawn tiên sinh quá đề cao tôi rồi. Có lẽ, tôi có giá trị lớn như ông vẫn tưởng đâu.” Lạc Tranh khẽ dựa vào lưng ghế, nhàng lên tiếng.

   , ! Luật sư Lạc quá khiêm tốn rồi, nhưng tôi lại rất thích .” Shawn khẽ khoát tay, “Có thể ở lại bên cạnh Thương Nghiêu làm việc đều là người tài năng. Có thể làm việc bên cạnh Thương Nghiêu, hơn nữa còn khiến ta quan tâm lo lắng đến vậy, thực là long phụng đời này. Luật sư Lạc, xem, sao tôi lại có thể đành lòng đây?”

   “Ông muốn tôi làm việc cho ông? Hay là giúp ông làm gián điệp?” Lạc Tranh khẽ cười lạnh.

   thẳng thắn, tôi chỉ muốn Luật sư Lạc giúp tôi làm chuyện. Sau khi làm xong, tôi bảo đảm tuyệt đối tới quấy rầy Luật sư Lạc nữa. Hơn nữa, cũng số tiền lớn đủ để ba đời cũng tiêu hết.” Shawn hơi nghiêng người về trước như muốn dò xét thái độ của nàng, đưa ra điều kiện cực kỳ hấp dẫn.

   Lạc Tranh cười tiếng, cũng hơi nghiêng người về trước.

   “Shawn tiên sinh muốn tôi lấy danh sách dự thầu và giá đấu thầu.” Ngữ điệu của Lạc Tranh mang đầy tính khẳng định chứ hề có chút ý nghi vấn nào.

   Đáy mắt Shawn đầu tiên thoáng lên tia kinh ngạc, sau đó là tán thưởng hề che dấu, “Luật sư Lạc, quá thông minh. Nếu như có thể giúp tôi, nhất định tôi vạn thắng lợi. Đúng vậy, tôi chính là muốn lấy danh sách cùng giá thầu. Phần tài liệu này khóa trong két sắt tại phòng làm việc của Thương Nghiêu. Chỉ cần có thể sao chụp cho tôi bản, tôi bảo đảm cả đời tiêu hết tiền.”

   Trong mắt Lạc Tranh lóe lên tia sắc lạnh, cất lên tiếng cười đầy tỉnh táo, khẽ dựa người vào lưng ghế, “Từ con số tấm séc này cho thấy Shawn tiên sinh là người rất hào phóng. Tuy nhiên, tôi còn có phân tích khác, biết Shawn tiên sinh có muốn nghe hay ?”

   “Ồ? muốn gì?” Shawn cũng ngồi thẳng lại, chăm chú nhìn nàng.

   Lạc Tranh chậm rãi lên tiếng, “Tôi hiểu , thương trường như chiến trường, cho dù là em ruột thịt cũng nể tình. Huống chi sản nghiệp của tập đoàn WORLD lại lớn đến như vậy? Lần đấu thầu này tập đoàn WORLD là nhà thầu chính, thông qua mối quan hệ với các chính phủ để thu hút dự thầu. Shawn tiên sinh đương nhiên muốn lấy được miếng thịt lớn này, bởi vậy mới ngừng bất chấp mọi thủ đoạn để giành giật nó. Ông vốn cho rằng Louis tiên sinh giúp đỡ ông vô điều kiện vì ông là chú của ấy. Nhưng Louis tiên sinh chỉ coi ông như nhà thầu bình thường, cho nên ông muốn trộm lấy danh sách dự thầu cùng giá thầu. khi có được nó, ông chỉ thu được toàn thắng mà còn có được những thu hoạch đầy bất ngờ khác nữa.”

   Shawn nghe vậy, khẽ nheo mắt hỏi lại, “Luật sư Lạc, muốn cái gì?”

   “Điều tôi muốn rất đơn giản. Shawn tiên sinh lần này là muốn chơi trò mũi tên bắn trúng hai con chim. Chỉ cần ông có thể nắm được tài liệu đấu thầu, chẳng những có thể đấu giá thành công mà còn có thể đem Louis tiên sinh kéo xuống, biến phần sản nghiệp trong tay ấy thà

   nh của mình. Shawn tiên sinh, tôi phân tích sai chứ?” Lạc Tranh vẫn luôn nở nụ cười , dáng vẻ lạnh lùng hờ hững hệt như đám mây nơi chân trời, nhưng từng lời của nàng lại cực kỳ sắc bén khiến người ta khỏi ớn lạnh.

   “Luật sư Lạc, tôi là chú của Thương Nghiêu, sao có thể hại nó chứ?”

   “Nếu như Shawn tiên sinh coi trọng tình thân như vậy hết lần này tới lần khác tìm cách giành lấy tài liệu mật như vậy.” Từ tận đáy lòng, Lạc Tranh khỏi dâng lên cảm giác khinh thường với ông ta.

   “Lần này, Shawn tiên sinh gấp rút như vậy, những chỉ muốn có được giá thầu mà còn muốn Louis tiên sinh bị mất uy tín trong giới kinh doanh vì để lộ thông tin, và hơn nữa là mất tin tưởng của các trưởng bối trong gia tộc. Như vậy những sản nghiệp trong tay Louis tiên sinh được giao cho Shawn tiên sinh tiếp quản, kể từ đó, tập đoàn WORLD có thể là 3 nhánh hợp lại , tất cả đều nằm trong tay Shawn tiên sinh đúng như ý muốn của ông rồi.”

   Nụ cười môi Shawn càng lúc càng quỷ dị. Đợi nàng xong, ông ta mới thong thả lên tiếng, “Luật sư Lạc, tôi biết nên dùng từ nào để hình dung thông minh của . Nếu như có thể hợp tác cùng với thực là chuyện cực kỳ may mắn, còn nếu là đối đầu, là tai họa. Cho nên Luật sư Lạc, tôi rất muốn đưa ra lời mời hợp tác cùng .”

   “Sao ông dám khẳng định tôi nhất định phản bội Louis tiên sinh?” Lạc Tranh khẽ cười lạnh.

   “Tôi biết Luật sư Lạc là người phụ nữ trọng tình nghĩa, cũng biết con số tấm séc kia căn bản chưa hấp dẫn được Luật sư Lạc. Vậy , tôi muốn bàn với Luật sư Lạc chuyện, chuyện mà và Thương Nghiêu nhất định phải đối mặt.” Shawn ranh mãnh nhìn nàng, chậm rãi lên tiếng.

   “Là chuyện gì?” Lạc Tranh khẽ cất tiểng hỏi.

   Ánh mắt Shawn chợt lóe lên đầy ma quỷ, “Tôi biết quan hệ giờ của Luật sư Lạc cùng Thương Nghiêu, hai người còn sống chung.” Ông ta lại nhấn mạnh từng lời, “Có thể khiến phụ nữ toàn tâm toàn ý với mình, biện pháp duy nhất chính là khiến họ động chân tình. Thương Nghiêu quả thực làm rất tốt. Nhưng tôi cũng phải nhắc nhở câu, muốn Thương Nghiêu phải vượt qua được rào cản về thân phận . tưởng rằng dù nó có quyền lực lớn tay che trời sao chứ?

   Con người nó gắn với cuộc hôn nhân vương thất, cho dù nó muốn cuộc hôn nhân đó cũng có cách nào thay đổi vận mệnh của mình.Vụ liên hôn này là nhằm mục đích khiến quan hệ giữa hai gia tộc càng thêm mật thiết và quang minh chính đại hơn. khi Thương Nghiêu thoái hôn, như vậy nó mất tin tưởng của ông nội. Luật sư Lạc, thông minh như vậy chắc khó để tưởng tượng ra chuyện tiếp theo chứ? Mất tín nhiệm của ông già đó sao đây? Nó mất tất cả, chút cũng còn.”

   Trái tim Lạc Tranh theo những lời cuối cùng của ông ta khẽ run lên, ngón tay nàng cũng vô thức nắm chặt lại. Nàng thể thừa nhận những lời Shawn đều là . Trong gia đình giàu có, tình thân đáng kể là bao, huống chi đây còn là gia đình vương thất.

   “Luật sư Lạc, nghĩ lại xem, nếu quả đến ngày đó, Thương Nghiêu cho được gì đây? đặt tình cảm của mình vào nó rốt cục nhận được cái gì? Đầu tư mạo hiểm như vậy đáng chút nào!” Shawn vừa vừa vươn người về trước, đưa tay đặt lên mu bàn tay nàng, “Chẳng bằng giúp tôi lần này, cả đời phải lo nghĩ.”

   Lạc Tranh thấy bàn tay ông ta bao trùm bàn tay mình, khẽ nhíu mày, nhìn thẳng vào gương mặt tươi cười đầy quỷ dị của người đàn ông trước mặt, tỉnh táo , “Tôi nghĩ Shawn tiên sinh hẳn muốn tôi giúp đỡ đơn giản như vậy chứ?”

   “Vậy mới , làm việc với người phụ nữ thông minh rất thoải mái. Đúng vậy, tôi đối với Luật sư Lạc có tham niệm, nhất là người phụ nữ thông minh như tôi lại càng muốn bỏ qua. hãy rời khỏi Thương Nghiêu, ở lại bên cạnh tôi. Tôi giống như Thương Nghiêu, phải gánh vác nhiều trách nhiệm như nó. Chỉ cần theo tôi, tôi bảo đảm cho những thứ tốt nhất đời.” Ông ta khẽ cười, liền đó liền chuyển qua ngồi bên cạnh Lạc Tranh, tay chân bắt đầu an phận vươn ra kéo nàng vào vòng tay mình.

   Lạc Tranh cũng hề giãy dụa, chỉ dùng ánh mắt lạnh băng nhìn ông ta, “Shawn tiên sinh, xin ông tự trọng ôngt!”

   Shawn bị ánh mắt lạnh đến thấu xương của Lạc Tranh làm cho kinh sợ, sắc mặt lộ vẻ lúng túng cực độ. Vừa rồi ông ta thấy nàng trầm tư như vậy còn tưởng nàng cân nhắc. Vừa mới lấn tới lại bị cự tuyệt thẳng thừng như vậy khiến ông ta bối rối buông nàng ra, khẽ hắng giọng, “Đương nhiên tôi vẫn rất quý trọng nhân tài, nếu Luật sư Lạc muốn ở bên cạnh tôi, vậy lời đề nghị hợp tác của tôi vẫn giữ nguyên hiệu lực.”

   “Tôi muốn biết nếu mình lựa chọn cự tuyệt ngoại trừ ly rượu độc này ra còn cái gì nữa?” Lạc Tranh lạnh lùng lên tiếng.

   Vẻ mặt Shawn lóe lên tia gian xảo, “Tôi nếu dám đưa Luật sư Lạc tới nơi này đương nhiên có chuẩn bị rồi. ngại cho biết, trong tay tôi có chứng cứ bất lợi cho Thương Nghiêu, nếu như chấp nhận lời đề nghị của tôi, tôi chẳng những có thể khiến mất mạng mà còn có thể làm cho Thương Nghiêu chỉ trong đêm thành kẻ trắng tay.”

   sao?” Lạc Tranh nghe vậy chẳng những chút sợ hãi mà còn nở nụ cười bình thản, “Tôi nhớ Shawn tiên sinh cũng , ông và Louis tiên sinh cùng ngồi con thuyền, ông làm như vậy có chắc mình thoát khỏi liên quan hay ?”

   “Chứng cứ có thể ngụy tạo chẳng chút khó khăn. Tôi có thể kéo Thương Nghiêu xuống cũng có thể bảo vệ tốt cho bản thân mình. Tôi cùng Thương Nghiêu tuy nhiều lần cùng hợp tác nhưng tôi biết nó vẫn luôn muốn đối phó tôi. Chỉ bằng mặt bằng lòng là chuyện thường thương giới. Tuy nhiên, Luật sư Lạc, tôi khuyên hãy ngoan ngoãn nhìn tình hình chút. cần biết tương lai thế nào, ít nhất cục diện giờ đối với hoàn toàn bất lợi.” Shawn cười càng thêm hiểm.

   Lạc Tranh cười khẽ lắc đầu, ánh mắt vẫn vô cùng sắc bén, “Ông sai rồi, lúc này đây người ở trong thế bất lợi là ông chứ phải tôi.”

   “Cái gì?” Ánh mắt Shawn khẽ lóe lên tia cảnh giác.

   Lạc Tranh lấy điện thoại di động ra, đem đoạn video vừa quay lại tắt . “Những gì ông vừa bị ghi lại hết rồi. có nhân chứng cũng sao, đoạn video này chính là bằng chứng sống động nhất.”

   Shawn lúc đầu hơi sững sờ, liền đó lập tức cười lạnh, “ cho rằng còn có cơ hội đem đoạn video này đưa ra ngoài?”

   “Shawn tiên sinh, ông quá già hay đánh giá quá thấp khoa học kỹ thuật giờ rồi?” Lạc Tranh cười tiếng, “Chẳng lẽ ông biết đời còn có cái gọi là internet sao? Vừa rồi, tôi đem đoạn video này truyền đến máy tính ở công ty. Máy tính của tôi có cài đặt phần mềm cùng thiết bị đặc biệt, chỉ cần trong vòng ba giờ đồng hồ tôi nhập mật khẩu vào đoạn video kia được tự động gửi tới tay kiểm sát trưởng.

   Ông cũng biết, tôi là luật sư, năng lực tự vệ đương nhiên cao hơn người bình thường, cho nên xin khuyên Shawn tiên sinh hãy để tôi hơn. À, còn nữa, Thương Nghiêu chờ tôi cùng ăn tối. Thử nghĩ xem, nếu tôi tới đúng hẹn, ấy liệu có tới tìm hay ? Lúc đó, tình cảnh của ông càng thêm bất lợi mà thôi. Người Trung Quốc có câu “chưa xuất trận mất tướng”, ý nghĩa của câu này hẳn cần tôi giải thích ông cũng hiểu chứ?”

   Shawn ngờ kết quả lại thành ra như vậy, phẫn nộ hét lên, “ tưởng rằng có thể uy hiếp được tôi sao? Cho dù kiểm sát trưởng xem được đoạn video này cũng nghe thấy trong tay tôi nắm chứng cứ bất lợi cho Thương Nghiêu, cho rằng nó còn có thể yên thân sao?”

   “Nếu trí nhớ của Shawn tiên sinh vẫn tốt, hẳn nhớ vừa rồi mình câu là “Chứng cứ có thể ngụy tạo chẳng chút khó khăn!” Nghĩ lại xem, nếu kiểm sát trưởng nghe được những câu này, vậy nghi ngờ ông nhiều hơn hay Louis tiên sinh nhiều hơn đây?” Lạc Tranh nở nụ cười , giọng tỉnh táo cùng lạnh lùng đầy sắc bén như xuyên thấu lòng đối phương.

   “Tôi là luật sư đại diện của Louis tiên sinh, ông cho rằng tôi ngồi nhìn ấy gặp chuyện hay sao?”

   muốn thế nào?”

   “Tôi biết Shawn tiên sinh ngụy tạo ra rất nhiều chứng cứ nhưng tôi để ông thành công đâu. Còn nữa...” Lạc Tranh nhấn mạnh từng lời... “Cho dù chứng cứ có xác thực cỡ nào nữa, tôi cũng tận dụng lợi thế của mình để phá hủy nó, để cho ông có cơ hội đắc thủ.”

   “Đường đường đại luật sư danh tiếng, cũng định biết luật phạm luật hay sao?” Shawn cười lạnh, “Tôi tin có thể làm được như vậy. Luật sư Lạc vẫn luôn nổi tiếng là người hành động theo lý trí. Xử theo tình cảm như vậy phải là sở trường của .”

   Lạc Tranh khẽ nở nụ cười có chút mỉa mai, “ ai lúc nào cũng có thể hành động theo lý trí, cũng ai có thể hoàn toàn hành động theo cảm tính. Làm người quá lý tính rất vất vả, quá cảm tính rất đau khổ. Shawn tiên sinh, ông đúng, tôi Thương Nghiêu cho nên quan tâm tương lai của ấy thế nào. Tôi chỉ muốn lòng ấy là đủ rồi. Cho dù tôi lý trí thế nào nữa cũng vì tình mà hành động theo cảm tính. Nếu cả đời này ngay cả cơ hội xử trí theo cảm tính cũng thử chút cuộc sống vô vị...”

   ...”

   “Cuộc chuyện vừa rồi tôi hề ghi lại. Để có thể bảo vệ hình tượng chuyên nghiệp của đại luật sư, tôi sao có thể tự hủy hoại mình chứ?” Lạc Tranh nở nụ cười đầy thông minh.

   “Đương nhiên, ông có thể giữ điện thoại của tôi lại. Nhưng đáng tiếc phải cho ông biết, vậy cũng vô dụng thôi, cách duy nhất của ông là để tôi .”

   Shawn ngờ lại bị phụ nữ xỏ mũi như vậy, nắm tay ông ta siết lại thành nắm đấm, khẽ quát lên, “ quả thực quá độc ác, thủ đoạn thua đàn ông chút nào. ngờ tới tôi lại rơi vào cạm bẫy của phụ nữ

   như vậy!”

   “Ông yên tâm, chỉ cần ông gây bất lợi cho Thương Nghiêu, an ổn quản lý sản nghiệp của mình, tôi cam đoan với ông, đoạn video lúc trước tiết lộ ra ngoài.” Lạc Tranh thẳng thắn .

   tốt bụng vậy sao?” Ánh mắt Shawn tràn ngập nghi hoặc.

   “Có hai nguyên nhân khiến tôi quyết định như vậy.” Lạc Tranh dứt khoát , “Thứ nhất, tôi vẫn nhớ ông là trưởng bối của Louis tiên sinh. Thứ hai, cũng là nguyên nhân trọng yếu nhất, tôi muốn ấy gặp phải bất kỳ bất lợi nào dù là nhất.”

   Sắc mặt Shawn giờ trắng bệch ra. Ông ta chưa từng phải nếm mùi thất bại như vậy bao giờ.

   “Vậy giờ xin hỏi Shawn tiên sinh, tôi có thể xuống xe được chưa?” Lạc Tranh nhàng lên tiếng.

   Shawn cũng còn cách nào, chỉ có thể ra lệnh cho thủ hạ mở cửa xe, thả Lạc Tranh xuống.

   Chiếc xe cũng giống như chủ nhân của nó, mang theo lửa giận ngùn ngụt gầm rú lao .

   Đứng ở dưới tán cây ngô đồng, Lạc Tranh nhìn theo bóng chiếc xe khuất dần, khẽ thở hơi dài đầy nhõm. Nàng còn nhàn rỗi chưa đến hai phút lại thấy phía xa có chiếc xe con lao tới, mã lực mạnh mẽ tới mức như muốn cuốn tung cả con đường đem theo khí thế dọa người.

   Xe đến trước mặt Lạc Tranh liền lập tức dừng lại, ngay sau đó cửa xe bật mở, Louis Thương Nghiêu từ trong xe xuống, sải bước tới trước mặt nàng, tay ôm lấy nàng ghì chặt vào trong ngực.

   Lạc Tranh cũng ôm chặt lấy , hít sâu hơi thở của , cảm giác bất an mơ hồ cũng theo vòng tay rắn chắc của mà tan thành mây khói.

   “Vì sao sớm cho biết? Em có biết lo đến thế nào ?” Louis Thương Nghiêu khẽ cúi đầu kề sát bên tai nàng lên tiếng. Giọng của lộ lo lắng cùng quan tâm vô hạn.

   sao, em phải rất bình an đứng trước mặt sao?” Ánh mắt Lạc Tranh tràn ngập cảm động, vùi sâu vào trong ngực , nhàng .

   Louis Thương Nghiêu khẽ nâng khuôn mặt nhắn của nàng lên, nhìn nàng bằng ánh mắt cực kỳ dịu dàng, “Ông ta có làm gì em hay ?”

   muốn ông ta làm gì em?” Lạc Tranh nhịn được bật cười.

   “Lão già chết tiệt, lại dám có ý với em như vậy. nhất định tha cho lão.” Đáy mắt Louis Thương Nghiêu bừng bừng lửa giận.

   “Bỏ , em nghĩ ông ta trong thời gian nữa dám làm gì đâu. Dù sao ông ta vẫn còn cố kỵ .” Lạc Tranh nhàng khuyên giải.

   “Đều tại , nếu phải ra ngoài làm việc, khiến em phải sợ hãi như vậy.” Tận đáy lòng Thương Nghiêu tràn ngập cảm giác hối lỗi. Khi lái xe gọi điện cho , phẫn nộ trong lòng cơ hồ hóa thành thanh đao lớn, hận thể phát chém vào người Shawn.

   Lạc Tranh nghe vậy, nghiêng đầu nhìn , “ sai rồi, em hề sợ hãi chút nào. Người bị sợ hãi là người hoàn toàn khác cơ.”

   Lời của nàng làm cho Louis Thương Nghiêu hơi sững sờ, khiến kịp có phản ứng với ý trong lời của nàng. lúc sau...

   “Ông ta tìm em làm gì? Shawn là người đạt được mục đích từ bỏ, sao ông ta lại dễ dàng để em như vậy?”

   “Ông ta à...” Lạc Tranh khoác lấy cánh tay , giọng có chút hài hước, “Vừa gặp mặt đưa ra tấm séc. Thương Nghiêu à, ông ta ra tay còn hào phóng hơn nhiều nha.”

   Louis Thương Nghiêu luôn là người thông minh, đương nhiên có thể hiểu được mục đích của Shawn. nhếch môi cười, tỳ trán mình lên trán nàng.

   “Toàn bộ tài sản của đều là của em, ngay cả bản thân cũng giao cho em luôn, vậy còn chưa đủ hào phóng sao?”

   Lạc Tranh nhịn được bật cười thành tiếng, “Ai muốn tiền của chứ. Còn con người , có thể suy nghĩ thêm chút, xem có nên tiếp nhận đây?”

   “Tranh...” Louis Thương Nghiêu nhìn nàng bằng ánh mắt tràn ngập thâm tình, giọng cũng ngập tràn cảm động, “Gặp được em là may mắn lớn nhất đời .”

   “Em cũng vậy!” Lạc Tranh nhìn thẳng , “Thương Nghiêu, em có tài đức gì mà lại được tin tưởng như vậy? biết rất mật mã két sắt trong văn phòng ở trong tay em, chẳng lẽ chút lo lắng em bán đứng , đem mật mã cho Shawn?”

   lo, biết bất kỳ kẻ nào cũng có thể bán đứng , chỉ có em là .” Louis Thương Nghiêu trầm giọng tiếp, “Điều duy nhất khiến lo lắng là em biết quá nhiều chuyện của , ngược lại trở thành mục tiêu công kích của mấy kẻ đó. Cho nên, càng phải bảo vệ em tốt mới được.”

   Lạc Tranh giật mình nhìn sững lúc lâu, sau đó lại ôm chặt lấy .

   “Cảm ơn , Thương Nghiêu, em , ...”

   “Nha đầu ngốc!” Trong mắt Louis Thương Nghiêu tràn ngập tình , cúi đầu hôn lên mái tóc nàng, thâm tình ôm lấy nàng. Siết lấy nàng trong vòng tay, thầm thề với bản thân mình, tuyệt đối để tình cảnh như hôm nay phát sinh thêm lần nào nữa.

   lúc lâu sau, mới buông được nàng ra, cúi đầu , “ thôi, đêm nay đầu bếp nấu những món mà em thích nhất. đảm bảo em rất ngon miệng.”

   “Tuyệt quá!” Lạc Tranh cất lên tiếng tán thưởng đầy hào hứng.

   “Nhân tiện, muốn nghe xem em đấu trí với cường địch thế nào.” Louis Thương Nghiêu cất giọng đầy sủng ái, vòng tay ôm nàng vào lòng.

   “Đương nhiên, tích hùng như vậy nhất định phải có khán giả mới được.” Lạc Tranh cười tít mắt dựa sát vào Louis Thương Nghiêu, vẻ tỉnh táo lạnh lùng của nữ cường nhân vừa rồi hoàn toàn biến mất, nàng lúc này giống hệt chú mèo khẽ vùi mình dưới bàn tay vuốt ve đầy dịu dàng của ...

  3. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 7: khác thường của Lạc Tranh (18+)

   Tuy đến mức hàng đêm hoan ái nhưng đêm nào Lạc Tranh cũng sống trong khí cực kỳ lãng mạn với thương ngọt ngào của Louis Thương Nghiêu. Thời gian gần đây, còn thường có rất nhiều hành động bất ngờ khiến Lạc Tranh vô cùng ngạc nhiên, làm cho nàng cảm nhận được trọn vẹn tình và niềm hạnh phúc khi được . Niềm hạnh phúc này ngay cả các đồng nghiệp xung quanh nàng cũng có thể cảm nhận được.

   đêm này, khi bóng đêm bên ngoài buông xuống dày đặc, bên trong phòng, lửa tình dữ dội theo chỗ quần áo lộn xộn rơi đầy sàn dẫn đến tận chiếc giường lớn kiểu cung đình, chiếc màn tơ mỏng nhàng buông lơi quanh khung cảnh mỹ lệ.

   giường, thân hình đàn ông cao lớn với làn da màu đồng hòa cùng thân thể phụ nữ mềm mại trắng trẻo tạo thành cảm giác đối lập mãnh liệt đánh thẳng vào thị giác. mạnh mẽ cùng cuồng dã của tựa con hắc báo trong rừng rậm, mỗi lần luận động đều rất nhịp nhàng hữu lực đủ để khiến người phụ nữ dưới thân tan chảy hòa vào kết hợp của tình cuồng nhiệt.

   “A...Thương Nghiêu...em được...” giường, Lạc Tranh hoàn toàn vô lực nằm sấp, bị động nhận lấy thương càng lúc càng mãnh liệt cuồng bạo của .

   Mỗi lần tiến vào cơ thể nàng, dã thú khổng lồ đều mang đến từng đợt khoái cảm khiến nàng mê muội, làm nàng chịu nổi phải mở miệng xin nương tình...

   Dáng vẻ kiều mỵ mê người của Lạc Tranh lúc này in đậm trong đôi mắt Louis Thương Nghiêu khiến ham muốn chiếm hữu nàng của càng trở nên điên cuồng...

   “A...” Khoái cảm ngừng ào tới như cơn sóng lớn cuốn lấy Lạc Tranh, mà thân thể nàng cũng vô thức chuyển động về phía sau nghênh hợp với từng đợt tiến công của , đem hạ thân cứng rắn của ôm lấy, bao bọc càng thêm chặt chẽ, khiến bị kích thích càng thêm mãnh liệt và điên cuồng tiến vào sâu hơn.

   Bầu ngực tròn đầy nương theo vận động cuồng dã ngừng rung động, đôi môi đỏ mọng hé mở ngừng phát ra những tiếng rên rỉ mê hồn, đôi mắt đẹp sớm trở nên mông lung vì bị màn sương mờ bao phủ, thân thể trắng trẻo của Lạc Tranh dưới kích tình cuồng dã giờ chuyển sang màu phấn hồng cực kỳ quyến rũ.

   Nàng thực quá mê người khiến Louis Thương Nghiêu kìm lòng được mà lại cúi xuống hôn nàng mãnh liệt, cướp lấy từng tiếng ngâm nga cái miệng nhắn, vơ vét hết thảy ngọt ngào của khoang miệng thơm mát.

   Buông tha cái miệng của nàng, Louis Thương Nghiêu lại cách nào nhẫn nại thêm, tiếp tục điên cuồng vận động càng lúc càng ác liệt. điên cuồng của hệt như ngựa hoang thoát cương, tiến vào cơ thể nàng như thể muốn đem nàng nối liền thành thể.

   Sau hồi điên cuồng, yết hầu Louis Thương Nghiêu liền bật ra tiếng gầm tựa dã thú, thắt lưng cũng đột nhiên run lên, đem dòng dịch nóng hổi vùi sâu vào thân thể nàng, khiến toàn thân nàng phát run lên, run rẩy nhanh chóng lan khắp toàn thân rồi chuyển sang co rút.

   “Ô ô...” Thân thể Lạc Tranh sau đợt tàn sát cuồng dã vô thức co rút lại khiến đại não nàng tựa hồ cũng mất ý thức, từng đợt từng đợt nuốt lấy dã thú vẫn cứng rắn, mặc cho ôm nàng nằm xuống, mà nàng chỉ có thể hổn hển thở dốc...

   Màn kích tình cuồng dại đầy đam mê rốt cục cũng tạm ngừng. Trong khí vẫn còn bay bổng hương vị đầy ái muội của giao hòa...

   Sau hồi bị điên cuồng chiếm hữu, toàn thân Lạc Tranh vô lực nằm dựa vào ngực Louis Thương Nghiêu. Phần ngực mềm mại của nàng lúc này vẫn ngừng phập phồng khiến có thể cảm nhận được nàng điều chỉnh hô hấp. Gò má ửng hồng của nàng dán sát vào bờ ngực cường tráng, lắng nghe từng nhịp tim đập mạnh mẽ có chút loạn của sau đợt cuồng dã kích tình...

   “Tranh, em...” Louis Thương Nghiêu dựa người vào đầu giường, cúi đầu hôn lên vầng trán rịn mồ hôi của nàng, thỏa mãn ra những lời thương đầy thâm tình.

   “Em cũng !” Gương mặt Lạc Tranh tràn ngập hạnh phúc, nhàng ngẩng lên nhìn ngắm gương mặt đầy nhu tình của người đàn ông bên cạnh.

   Louis Thương Nghiêu đưa bàn tay nhàng vuốt ve mái tóc nàng, khẽ xoa những giọt mồ hôi li ti trán nàng, nở nụ cười xấu xa, “Mệt sao?”

   Lạc Tranh có thể nhìn ra từ trong mắt mấy phần tà ý, vội vàng xoay người nằm xuống, kéo chiếc chăn mỏng bao lấy thân thể tuyệt đẹp.

   “Quỷ tham ăn, em đương nhiên mệt rồi!”

   Hành động có chút trẻ con của nàng khiến Louis Thương Nghiêu bật cười khẽ, xo

   ay người ôm lấy nàng từ đằng sau, cằm khẽ tì lên bờ vai nàng, đem cả khuôn mặt vùi vào mái tóc óng ả, ám muội cất tiếng, “Ai bảo em mê người như vậy chứ?”

   “Đáng ghét!” Tận đáy lòng Lạc Tranh tràn ngập cảm giác hạnh phúc bởi tình sâu sắc cùng ngọt ngào ấm áp của .

   Nhìn khuôn mặt nhắn đỏ bừng của nàng, tình trong mắt Louis Thương Nghiêu càng thêm mãnh liệt, cánh tay ôm lấy nàng của khẽ siết chặt lại, đôi môi mỏng nhàng kề sát vành tai nàng, khẽ thầm, “Tranh, sinh cho cục cưng !”

   Nụ cười hạnh phúc lộ lúm đồng tiền xinh xinh môi Lạc Tranh bị những lời của làm cho ngưng lại. Cảm giác đầu tiên của Lạc Tranh là sửng sốt, rồi sau đó ánh mắt nàng dâng lên vẻ hoang mang. lúc lâu sau, nàng quay đầu nhìn vào ánh mắt đầy nghiêm túc của , có chút ngơ ngác hỏi, “... vừa gì?”

   “Sinh cho đứa con, đứa trẻ mang dòng máu của và em.” Louis Thương Nghiêu khẽ xoay người nàng lại, hai cánh tay mạnh mẽ chống xuống giường ở hai bên người nàng, từ cao nhìn xuống nàng, nhàng .

   “Con...” Dáng vẻ của Lạc Tranh hoàn toàn thay đổi, đôi mắt trong veo càng thêm mông lung mờ mịt, nàng có vẻ rất vô lực, nhưng dường như lại muốn che dấu vô lực trong đôi mắt, Khẽ chớp mắt, nàng nhìn , “Thương Nghiêu....chúng ta...chúng ta bây giờ phải rất tốt sao? Tại sao phải sinh con?”

   Vẻ mặt tránh né của nàng hoàn toàn trong mắt Louis Thương Nghiêu nhưng cũng hề tức giận, chỉ đau lòng kéo lấy bàn tay bé của nàng, hôn rồi .

   “Tranh, và em nhau. hy vọng người phụ nữ mà mình thương nhất có thể mang thai đứa con của cũng là chuyện bình thường. biết từ khi bắt đầu tới giờ em đều tự mình uống thuốc tránh thai, mặc dù trong lòng có chút tình nguyện nhưng cũng hề trách cứ em. Em cũng biết, giờ tất cả các biện pháp tránh thai cũng thể an toàn 100%, hơn nữa sau này đối với thân thể em còn tạo thành ảnh hưởng tốt. Mà rất muốn em vì sinh đứa bé.”

   “Thương Nghiêu...” Lạc Tranh có chút bối rối, vội vàng : “Chúng ta, chúng ta có thể đến chuyện này hay ?”

   “Vì sao? Vào lúc này về đề tài này là hợp lý nhất.” Louis Thương Nghiêu khẽ giữ lấy gương mặt nhắn của nàng, nhìn nàng bằng ánh mắt cực kỳ âu yếm.

   ra, có rất nhiều cách để ngăn em sử dụng thuốc tránh thai. Nhưng muốn như vậy. chỉ muốn em tình nguyện vì mang thai, vì sinh con. Tranh, em , phải sao? Nếu , sao lại muốn sinh tiểu bảo bối? Đứa bé là kết tinh tình của chúng ta, em ở bên lâu như vậy rồi, sớm nên mang thai con của rồi mới đúng.”

   “Em...” Lạc Tranh ấp úng hồi, thậm chí còn dám nhìn vào đôi mắt . “Em muốn sinh con sớm như vậy. Hưởng thụ thế giới hai người phải rất tốt sao? Chuyện này sau được , em phải hỏi qua mẹ ....”

   Louis Thương Nghiêu thực sững sờ, ánh mắt có chút run lên rồi sau đó than tiếng.

   “Tranh, sinh cục cưng là chuyện của và em, ý kiến của những người khác quan trọng đến thế sao?”

   “Quan trọng, đương nhiên quan trọng!” Sắc mặt Lạc Tranh dường như có chút vui, thái độ có chút khác thường khẽ đẩy ra, lông mày hơi nhíu lại...

   “Mẹ phải đồng ý mới được, nhất định mẹ phải đồng ý mới được!”

   Louis Thương Nghiêu bị vẻ mặt của nàng làm cho kinh hãi, nhìn thái độ thay đổi bất ngờ của nàng, khỏi lo lắng kêu lên, “Tranh....”

   “Đừng nữa! Em giờ muốn bàn về chuyện đó. Nếu như muốn có con, em nhất định phải hỏi qua mẹ mới được. Nếu mẹ đồng ý, em tuyệt đối vì bất cứ người nào mà sinh con đâu, cho dù là người đàn ông em cũng vậy.” Giờ khắc này, ngay cả giọng của Lạc Tranh cũng chuyển lạnh lùng, toàn thân tỏa ra luồng lãnh khí cùng vẻ xa cách cực kỳ.

   Dường như nàng hoàn toàn thay đổi, vừa rồi còn dịu dàng như nước nhưng giờ biến thành khối băng lạnh lùng. chuyển biến bất ngờ của nàng làm Louis Thương Nghiêu giật mình sững người. lúc lâu sau, trong ánh mắt ngoài lo lắng hằn sâu còn có thêm cả quan tâm sâu sắc.

   “Được, được, chúng ta chuyện đó nữa.” lại kéo nàng về phía mình, ôm chặt vào trong ngực, bàn tay to nhàng vuốt ve bờ vai nàng, cúi đầu khẽ , “Là tốt, nên ép buộc em như vậy, đừng giận nữa được ?”

   Vùi trong ngực , Lạc Tranh vẫn cảm thấy tâm tình có chút hỗn loạn nhưng ánh mắt dần trở nên dịu lại. Tiếng trầm ấm dịu dàng của Louis Thương Nghiêu vang lên bên tai nàng, khiến nàng cách nào phân biệt được bản thân mình chìm trong giấc mộng hay trở lại thực tại.

   “Thương Nghiêu, em đâu có tức giận. vừa ai cơ?” Nàng ngẩng đầu lên nhìn , nở nụ cười dịu dàng, so với bộ dạng lúc nãy quả thực tưởng như hai người hoàn toàn khác biệt.

   Louis Thương Nghiêu lại lần nữa sững sờ, nếu như phải tận mắt chứng kiến toàn bộ việc, nhất định lầm tưởng người vừa rồi phải là Lạc Tranh. Tận sâu trong đáy mắt nổi lên chút suy tư, dần dần lại chuyển thành lo lắng ngừng khuếch tán khắp cơ thể như loại độc dược...

   “Thương Nghiêu, sao vậy?” Lạc Tranh dịu dàng nhìn , khóe môi nở rộ nụ cười mang theo lúm đồng tiền cực kỳ quyến rũ.

   Louis Thương Nghiêu vẫn gì, chỉ chăm chú nhìn nàng như thể nhìn người hoàn toàn xa lạ. hiểu tại sao, sống lưng đột nhiên lại lạnh cứng lên.

   “Thương Nghiêu?” Lạc Tranh đưa tay ra trước mắt quơ quơ, tò mò nhìn .

   có việc gì...” Louis Thương Nghiêu khôi phục lại tinh thần, đưa tay giữ lấy bàn tay bé của nàng, đem nàng ôm vào ngực, cất giọng cực kỳ bình thản nhưng đầy ngụ ý, “ nghĩ, hay khi nào chúng ta Mỹ thăm bác chuyến?”

   “Được!” Lạc Tranh có vẻ rất hào hứng lên tiếng, “Lần trước gọi điện, mẹ cũng muốn được gặp .”

   Louis Thương Nghiêu vô thức nhíu nhíu mi tâm, nhưng liền đó liền cười tiếng để cho Lạc Tranh phát giác ra bất kỳ chuyện gì khác thường.

   sắp xếp thời gian. Nhưng, Tranh, bác qua Mỹ bao lâu rồi?”

   Lạc Tranh hề nghĩ ngợi, trả lời cực kỳ dứt khoát, “Năm em 18 tuổi mẹ qua Mỹ rồi.”

   Louis Thương Nghiêu có chút nghĩ ngợi, lo lắng trong lòng dường như được nghiệm chứng phần nào. cúi đầu nhìn nàng, hỏi khẽ, “Ý của em là nhiều năm như vậy, bác vẫn luôn ở Mỹ, chưa từng trở về Hongkong?”

   'Vâng!” Lạc Tranh khẽ gật đầu, chớp hàng mi cong vút che bi ai trong đôi mắt, “Hongkong là nơi khiến mẹ đau lòng như vậy, sao có thể trở về nữa chứ? Hơn nữa, sức khỏe của mẹ tốt, để mẹ có thể an dưỡng tại Mỹ chính là tâm nguyện lớn nhất của em.”

   biết em rất thương mẹ.” Louis Thương Nghiêu cảm thấy đau lòng, nhàng hỏi tiếp, “Mấy năm nay em có thăm mẹ ?”

   “Đương nhiên là có, mẹ em ở viện dưỡng lão sống rất vui vẻ. Nhưng mẹ rất nhớ em, bởi vì công việc bận rộn nên em thể thường xuyên qua bên đó được.” Giọng của Lạc Tranh lộ ra chút tiếc nuối.

   Louis Thương Nghiêu vẫn cúi đầu nhìn nàng, trong ánh mắt lộ ra vẻ u rất khó đoán. lại khẽ lên tiếng thăm dò, “Ở Pháp cũng thiếu những viện dưỡng lão tốt, chi bằng đón bác về đây, vậy em có thể ngày ngày nhìn thấy mẹ rồi.”

   sao?” Lạc Tranh nghe vậy cực kỳ vui mừng, nhưng chờ Louis Thương Nghiêu kịp phản ứng lại nhàng lắc đầu, “Bỏ , em nghĩ mẹ đồng ý đâu. Mẹ vốn rất thích nước Mỹ, hơn nữa đó còn là nơi mẹ sinh ra.”

   Louis Thương Nghiêu thực ngạc nhiên, “Em bác sinh ra tại Mỹ?”

   “Đúng vậy! Mặc dù mẹ sinh ra tại Mỹ nhưng sống ở đó lâu. Từ khi còn , mẹ em theo bà ngoại tới Hongkong. Sau khi bà ngoại qua đời, mẹ gặp được cha, kết hôn rồi sinh ra em.” Lạc Tranh khẽ hít sâu hơi, nơi ngực lại dâng lên cảm giác đau nhói.

   Mỗi lần nhắc đến những chuyện trước kia, nàng như bị người ta hung hăng đâm cho dao vậy.

   Louis Thương Nghiêu trầm tư hồi lâu rồi mới cất tiếng hỏi, “Bác còn có người thân nào ? Ý là, ở Mỹ ấy.”

   đâu! Cho dù có cũng chẳng thể gọi là thân thích.” Lạc Tranh cười khổ tiếng, “Có câu bán em xa mua láng giềng gần mà, nhiều năm như vậy, em chưa từng thấy mẹ có người thân nào khác.”

   Louis Thương Nghiêu khẽ gật đầu, “À, đúng rồi, em có ảnh của bác ?”

   muốn làm gì thế?” Lạc Tranh nghiêng đầu, tủm tỉm cười nhìn .

   “Ít nhất cũng phải biết trông bác thế nào chứ? Làm gì có con rể biết mặt mẹ vợ đây?” Louis Thương Nghiêu cười che nét lo lắng trong đáy mắt.

   biết xấu hổ!” Lạc Tranh sớm đỏ bừng mặt, “Ngày mai em mang cho xem.”

   “Được!” Louis Thương Nghiêu lại lần nữa ôm chặt nàng. Lúc này, đáy mắt còn ý cười nữa mà tràn ngập đau lòng...

   Đêm khuya, gian cực kỳ an tĩnh...

   Lạc Tranh ngủ có vẻ rất yên giấc, trán toàn là mồ hôi...

   “Vì sao mày lại xuất đời này? Vì sao phải sinh ra mày?” Giọng đàn ông gầm rú như xuyên thấu làn sương mù...

   “Con à, con phải nhớ, đừng để cho con của con phải chịu...” Là tiếng khóc của người phụ nữ...

   “Giết ! Giết !”

   “Gặp là nỗi bất hạnh lớn nhất đời tôi!”

   “Con chỉ là cục nợ, cục nợ...”

   “Giết ! Tôi giết ! Chết ...”

   “A...” Lạc Tranh hoảng hốt mở bừng mắt, ngồi bật dậy, cơn ác mộng vẫn như trước mắt nàng. Là máu, từng mảng lớn, mảng lớn máu ngừng lan ra, lấp đầy toàn bộ đầu óc nàng, ngay cả hơi thở của nàng lúc này cũng tràn ngập mùi tanh của máu.

   Louis Thương Nghiêu nằm bên cạnh cũng bị nàng đánh thức, thấy nàng tóc tai rối bời ngồi đó, cũng lập tức bật dậy, đưa tay muốn ôm nàng vào lòng.

   “A!” Lạc Tranh bị vòng tay từ phía sau làm cho sợ hết hồn, liền ngay đó bên tai nàng vang lên tiếng an ủi trầm ấm, “Tranh, em lại thấy ác mộng sao? sao rồi, là !”

   Lạc Tranh

   chậm rãi quay đầu lại, nhìn vẻ mặt ân cần của người đàn ông nàng , sững người hồi lâu cũng lời nào. Đầu óc nàng lúc này hoàn toàn trống rỗng khiến nàng thực biết mình tỉnh hay vẫn chìm trong cơn ác mộng. Nàng chỉ có thể thấy dưới ánh đèn dịu tường kia là khuôn mặt cương nghị quen thuộc vẫn mang cho nàng cảm giác an toàn, nhưng...

   Nàng vẫn luôn ở cùng sao? Tại sao trong khoảnh khắc, nàng lại nhớ nổi là ai?

   Louis Thương Nghiêu thấy vẻ mặt ngơ ngác của nàng, lại nhớ đến lúc cùng nàng bàn luận về việc sinh con trước khi ngủ, ánh mắt nàng cũng lộ ra tia mờ mịt thế này. Cảm giác này khiến rợn tóc gáy, bộ dáng nàng lúc này quả thực rất xa lạ.

   “Tranh, sao, em tỉnh rồi!” nhàng thầm bên tai nàng, cố dùng những lời dịu dàng để an ủi hoảng loạn cùng vô lực của nàng.

   Nguồn Bài: http://tuthienbao.com/forum/showthread.php?t=162676&page=25#.VPLJOCKsXs0#ixzz3T7UBVfMG

  4. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 8: Cục diện hỗn loạn
   Lạc Tranh vùi mình vào trong ngực Louis Thương Nghiêu, cố gắng hít sâu mùi hoắc hương đặc trưng của . Chỉ có như vậy, nàng mới cảm giác là mình còn sống. Những hình ảnh của cơn ác mộng đáng sợ trong đầu lúc trước dần tan hệt như nước thuỷ triều rút xuống mỗi buổi chiều tà. Trong đầu nàng lúc này chỉ còn lưu lại những cảm nhận ngọt ngào về dịu dàng của ...

   “Thương Nghiêu...” Lạc Tranh khe khẽ gọi tên , bộ dạng của nàng lúc này hệt như người chết đuối vớ được phao cứu sinh, vô lực ôm lấy cổ , thân thể ngừng run lẩy bẩy.

   sao rồi, có ở đây.” Louis Thương Nghiêu nhàng vuốt ve lưng nàng, cúi đầu thầm bên vành tai xinh.

   Lạc Tranh vẫn vùi trong ngực , ngừng ôm chặt lấy . Tỉnh lại từ trong cơn ác mộng, bất kỳ ai cũng cảm thấy có ít nhiều hoảng loạn, thậm chí có khoảnh khắc còn lâm vào trạng thái thẫn thờ. Nàng cũng vậy, lúc này nàng cũng lâm vào trạng thái mơ hồ phân biệt được là mơ hay là thực.

   “Thương Nghiêu...” Lạc Tranh ngẩng đầu nhìn , “Vì sao lại đối tốt với em như vậy? Vì sao....”

   “Nha đầu ngốc, là chồng của em, đương nhiên muốn đối xử tốt với em, bảo vệ em, thương em.” Louis Thương Nghiêu cúi đầu cười, thẳm sâu trong đáy mắt nét lo lắng càng lúc càng nồng đậm.

   Đầu óc vẫn hoàn toàn trống rỗng, Lạc Tranh chẳng thể quan tâm được gì, chỉ có thể dựa sát vào người , dựa vào hơi thở quen thuộc của để bình ổn cảm giác hỗn loạn trong lòng.

   Nếu nàng có thể tĩnh tâm lại chút để ý đến những lời Louis Thương Nghiêu vừa , nhất định nàng phát ra bí mật cực kỳ trọng đại. Đáng tiếc, lúc này nàng chẳng còn tâm tư đâu để phân tích lời của , cũng như nàng có cách nào để đối diện với nỗi sợ hãi trong lòng mình...

   Khi tâm tình rối bời của Lạc Tranh dần được bình ổn lại cũng là lúc điện thoại di động đặt ở đầu giường vang lên rộn rã doạ cho trái tim nàng thiếu chút nữa nhảy vọt ra ngoài.

   Louis Thương Nghiêu nhíu nhíu mày, đương nhiên thích giữa đêm hôm khuya khoắt còn có người gọi điện quấy rầy. Theo thanh ồn ào đó nhìn lại, ra là di động của Lạc Tranh reo vang.

   Lạc Tranh đợi giúp nàng lấy máy tự tay cầm điện thoại lên xem. Khuôn mặt nhắn bởi cơn ác mộng vừa rồi có chút tái nhợt, sau khi nghe điện thoại xong, sắc mặt của nàng lại càng xấu hơn...

   Giọng ở đầu dây bên kia xem chừng rất giận dữ, còn mang theo hận ý cùng lạnh lẽo cùng cực khiến người ta rét mà run...

   Đặt di động xuống, Lạc Tranh giật mình sững người hồi lâu cũng lấy lời.

   Câu cục diện hỗn loạn đem dùng trong trường hợp này xem ra cũng đến nỗi khoa trương.

   Thấy Lạc Tranh nhận điện thoại xong ngồi đờ người tiếng nào, Louis Thương Nghiêu kìm được liền cầm di động lên xem. Vừa nhìn thấy cái tên hiển thị màn hình, mặt tràn ngập khó chịu, khẽ chau mày cất tiếng hỏi, “Tranh, tìm em làm gì?”

   Lạc Tranh chậm rãi ngước mắt nhìn Louis Thương Nghiêu. lúc lâu sau, nàng mới yếu ớt cất tiếng, “Xem ra, em thể trở về Hongkong chuyến...”

   chờ đồng ý của Louis Thương Nghiêu, Lạc Tranh lập tức lên máy bay. Nàng cũng ràng với Louis Thương Nghiêu nội dung của cuộc điện thoại bởi nàng nghĩ Ôn Húc Khiên chỉ bày trò doạ dẫm mà thôi.

   Nàng hoàn toàn có thể thèm để ý đến , mặc cho hết lần này đến lần khác gọi điện. Nhưng khi nàng nghe thấy giọng của Ôn Húc Khiên trong điện thoại lộ ý uy hiếp, nàng thể khoanh tay đứng nhìn được nữa bởi vì nàng biết , Ôn Húc Khiên uy hiếp như vậy chắc chắn là nhằm vào Louis Thương Nghiêu.

   Khi máy bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế Hongkong, Lạc Tranh lập tức bắt xe đến thẳng chỗ Ôn Húc Khiên.

   Cửa phòng được bàn tay đầy hơi rượu mở ra, cặp mắt vốn từng rất có thần của Ôn Húc Khiên giờ tràn ngập những vằn đỏ, hậu quả của quãng thời gian dài bê tha. Nhìn thấy thân ảnh xinh đẹp của Lạc Tranh, liền nhếch môi cười.

   Lạc Tranh khẽ nhíu mày, bước vào căn phòng nồng nặc mùi rượu.

   “Bà xã, rốt cục em quay về...” Ôn Húc Khiên lớn tiếng cười hì hì .

   gọi sai rồi!” Lạc Tranh vui lên tiếng cự lại.

   Ôn Húc Khiên nhìn chằm chằm Lạc Tranh hồi lâu như muốn đánh giá thái độ của nàng rồi vỗ vỗ trán cất giọng lè nhè, “A, đúng rồi. còn là vợ tôi, mà là vợ của Thương Nghiêu, là vợ của ....”

   Lạc Tranh cũng chẳng buồn quan tâm đến mấy lời lộn xộn của , có chút bực bội lên tiếng, “Rốt cục muốn thế nào?”

   “Ha ha, quả rất quan tâm đến Thương Nghiêu. Vừa nghe có chuyện bất lợi cho lập tức bay trở về Hongkong....” Ôn Húc Khiên cười lạnh, ợ tiếng thô lỗ rồi đưa tay chỉ vào Lạc Tranh, “Lúc tôi bị vu khống ở đâu hả?”

   “Trong điện thoại có bằng chứng bất lợi cho Thương Nghiêu?” Lạc Tranh cố nén ghê tởm của mình cất tiếng hỏi . Cho tới giờ, gặp lại người đàn ông này, trong lòng nàng khỏi cảm thấy có chút đáng buồn bởi hiểu nổi vì sao năm đó nàng lại có thể được .

   “Sợ rồi sao? Là sợ hay Thương Nghiêu sợ hả?” Ôn Húc Khiên cất tiếng cười có chút quỷ dị, rồi lập tức lao vào Lạc Tranh, bàn tay như hai gọng kìm túm chặt lấy nàng, “Tôi cho biết, Thương Nghiêu phải người tốt, xuất thân của rất phức tạp cũng rất thần bí, ở cùng chỗ với nhất định chỉ bị lừa gạt mà thôi. Lần này, cũng chính là vu tội cho tôi.”

   Lạc Tranh cũng hề gạt tay ra bởi nàng biết đàn ông lúc say rượu trở nên bạo lực hơn bình thường rất nhiều, mà Ôn Húc Khiên chính là loại đàn ông điển hình của mẫu người này.

   có bằng chứng gì để chứng minh là Thương Nghiêu đổ oan cho ?”

   Trước khi đến đây, Lạc Tranh vốn chuẩn bị tốt tâm lý của mình. Nàng thể trơ mắt nhìn cuộc sống an tĩnh của mình bị gã đàn ông đáng chết huỷ hoại, cho nên nàng nhất định phải ngăn lại.

   “Tôi thể chứng minh, tôi có bằng chứng, nhưng Thương Nghiêu phải người tốt. có thể dùng thủ đoạn hèn hạ để chiếm được , còn chuyện gì mà làm được đây?” Ôn Húc Khiên vung tay lên hùng hổ rồi lại ngã nhào xuống sofa.

   Lạc Tranh lạnh lùng đưa mắt nhìn , chậm rãi nhấn mạnh từng lời, “ cho rằng mình tốt đẹp lắm sao? cùng Tề Lê làm ra những chuyện gì trong lòng biết nhất.”

   Ôn Húc Khiên ngước đôi mắt lờ đờ vì men rượu nhìn Lạc Tranh. Ngẫm nghĩ hồi lâu, dường như nghĩ ra điều gì đó, mà cũng có vẻ là nghe hiểu lời nàng vừa cho lắm. Nhưng cũng chẳng quan trọng, lại tiếp tục lè nhè, “Lạc Tranh, tôi biết giờ lòng vì Thương Nghiêu. Tôi cho biết, lần này mặc dù tôi có bằng chứng để cáo buộc , nhưng lúc trước tôi có nắm được bằng chứng về vụ giao dịch ngầm của . Chỉ riêng điểm này, tôi có thể giết chết , khiến còn chỗ đứng nữa.”

   Lạc Tranh nghe mà sững người. Giao dịch ngầm?

   Đôi mắt trong veo như nước của Lạc Tranh lúc này tràn ngập vẻ suy tư. Nàng khó liên tưởng đến hợp tác trước kia giữa Thương Nghiêu và Ôn Húc Khiên. Nếu như trước đây Thương Nghiêu lợi dụng văn phòng luật để điều phối các hoạt động kinh doanh ngầm khả năng bị Ôn Húc Khiên nắm được chứng cứ bất lợi là hoàn toàn có thể...

   “Lạc Tranh, là người thông minh, cần phải biết lúc trước Thương Nghiêu đầu tư vào văn phòng luật có nhiều chuyện ám muội thế nào. ra làm hết thảy đều nhằm thoả mãn dục vọng cá nhân mà thôi. Tôi sợ có ngày trở mặt nên ghi lại tất cả những cuộc giao dịch kia rồi. Ha ha...” Ôn Húc Khiên cất tiếng cười cực kỳ đắc ý, nhìn Lạc Tranh bằng bộ dạng tiểu nhân đắc chí.

   “Ghi ?” Lạc Tranh cười lạnh lên tiếng, “Ôn Húc Khiên, cũng là luật sư, hẳn phải biết băng ghi được coi là bằng chứng có thể dùng để buộc tội trước toà.”

   “Đúng vậy, tôi biết điều đó. Nhưng nếu đem đoạn băng đó đưa cho giới truyền thông, thử xem cục diện thành ra thế nào.” Ôn Húc Khiên nheo mắt nhìn Lạc Tranh lên tiếng.

   môi Lạc Tranh vẫn là nụ cười lạnh lùng hệt như lúc đầu, mà nét ớn lạnh trong ánh mắt càng lúc càng đậm hơn, “ quản đường xá xa xôi gọi tôi quay về đây...Được lắm! , rốt cục muốn gì?”

   Ôn Húc Khiên lảo đảo đứng dậy, đến trước mặt Lạc Tranh, giơ tay véo cằm nàng cái.

   “Tôi muốn !” gằn từng lời, đôi mắt lờ đờ lộ ý định xấu xa, “Tôi muốn dùng quân bài này đặt cược lần để giành lại , giống như lần trước Thương Nghiêu cướp từ trong tay tôi vậy.”

   ***

   Hơi thở nồng nặc mùi rượu của Ôn Húc Khiên phả vào mặt Lạc Tranh khiến nàng cau mày khó chịu. Đưa tay hất bàn tay của ra, đôi mắt đẹp của nàng ánh lên ý mỉa mai hề che giấu.

   “Ôn Húc Khiên, xem ra uống cũng ít rồi. So với bộ dạng giả vờ làm chính nhân quân tử, những lời lúc say rượu của thực chân thực hơn rất nhiều!”

   Ôn Húc Khiên nghe thấy những lời này giống như vừa nghe được những điều nực cười nhất đời, “Giả bộ làm kẻ chính nhân quân tử? Lạc Tranh, đời này có được mấy kẻ là chính nhân quân tử đây? cho rằng Thương Nghiêu là người như vậy sao? Tôi cho biết, mới là kẻ hèn hạ nhất.”

   “Xem ra quyết định dứt khoát rồi!” Ánh mắt Lạc Tranh lóe lên tia băng lãnh đến ghê người, “Ôn Húc Khiên, đừng quên mình làm những gì với tôi. Cho dù chiếm được tôi sao chứ? nghĩ rằng tôi lại giúp như trước kia sao?”

   thể, tôi biết cho dù tôi có giành lại được cũng thể nào trở lại như trước kia. Nhưng mà tôi thích như vậy.” Ôn Húc Khiên lại cất tiếng cười đầy biến thái, loạng choạng bước tới đem bàn tay to giữ chặt bả vai nàng. “Tôi thích nhìn thấy bộ dạng thống khổ của Thương Nghiêu. Đem đoạt lại từ trong tay chính là đả kích cùng trả thù lớn nhất đối với . Ha ha ha....”

   “Đồ điên, bỏ tôi ra!” Lạc Tranh thấy tâm tình của bắt đầu trở nên thất thường, khỏi giãy giụa tránh .

   Ánh mắt lờ đờ vì rượu của Ôn Húc Khiên bị ghen tức nhuộm đỏ, bắn ra những tia nhìn hung bạo tựa dã thú.

   “Đồ điếm thúi, tôi ngại cho biết, chỉ cần tôi còn sống ngày, tôi cũng cho và Thương Nghiêu có lấy ngày tốt lành. dám qua cầu rút ván, tôi cũng hủy diệt hệt như vậy!”

   Lạc Tranh có thể nhận ra tia điên cuồng từ trong đáy mắt , trong lòng khỏi lạnh run lên...

   vẫn nhìn nàng chằm chằm, hơi rượu xông lên đỉnh đầu khiến mất năng lực phán đoán thông thường nhất. Mà so với lúc trước, Lạc Tranh giờ càng trở nên quyến rũ, khiến cho dục vọng nguyên thủy nhất của đàn ông nhanh chóng dâng lên trong đầu , khóe môi nổi lên nụ cười đầy bỉ ổi, liền đó giơ tay lên đem Lạc Tranh đẩy mạnh xuống sofa.

   Đầu Lạc Tranh bị va mạnh vào tay vịn sofa. cảm giác đau đớn mãnh liệt ào tới khiến đầu óc nàng có chút mê muội, dường như có rất nhiều hình ảnh hỗn loạn lên trong đầu, màu đỏ của máu như tràn ngập trước mắt nàng, còn có tiếng khóc, tiếng gào thét, tiếng la hét cuồng loạn, rồi hết thảy lại chìm vào yên tĩnh...yên tĩnh đến rợn người.

   Lạc Tranh khẽ ngẩng đầu, đáy mắt lộ vẻ hỗn loạn, những hình ảnh trước mắt nàng tựa hồ có chút hư vô, mà ngay cả Ôn Húc Khiên say khướt trước mặt nàng cũng như biến mất. Lúc này nàng chỉ có thể nhìn thấy những hình ảnh quen thuộc như căn nhà hồi của mình và những người quen cũ mà thôi...

   Ôn Húc Khiên từ cao nhìn xuống nàng. Dục vọng vốn dâng cao trong người giờ cũng chùng lại vì phát ra Lạc Tranh có vẻ gì đó rất lạ. Giờ khắc này, Lạc Tranh thay đổi đến cực kỳ xa lạ, nàng giống như nhìn cái gì đó nhưng lại như phải. Tóm lại, nàng phải là Lạc Tranh mà quen nữa.

   vừa muốn tiến tới tranh thủ cơ hội khống chế Lạc Tranh, ai ngờ nàng lại đột ngột ngẩng đầu lên. Ánh mắt trong veo vốn cực kỳ bình tĩnh giờ hoàn toàn thay đổi, trở nên vô cùng lạnh lẽo và hung dữ, giống như hai thanh đao sắc lạnh hướng phía lao tới, dọa sợ hãi liên tiếp lùi về phía sau mấy bước.

   dám động vào tôi, tôi nhất định giết chết !” Nàng mở miệng, thanh băng lãnh đến dị thường dọa cho Ôn Húc Khiên thiếu chút nữa hồn phi phách tán.

   Bởi vì...

   Điều khiến hoảng sợ thực phải là ánh mắt của nàng, cũng phải những lời nàng ra mà là thanh của nàng. câu này tuy là thốt ra từ miệng nàng nhưng dường như giọng này phải của nàng vậy.

   Ôn Húc Khiên lúc này cũng sợ đến mức tỉnh rượu, vẻ mặt tràn ngập kinh hãi nhìn Lạc Tranh sofa. ngừng lùi về phía sau bởi những lời của nàng vừa rồi tuy ngữ điệu đầy kiên quyết nhưng thanh kia tuyệt đối phải của Lạc Tranh nàng, mà giống như...

   Ôn Húc Khiên thoáng có chút rùng mình, đột nhiên nghĩ tới chuyện....ma quỷ nhập vào người.

   thể nào, sao có thể có chuyện như vậy? Nhưng mà hoàn toàn có nghe nhầm!

   Lạc Tranh vẫn ngồi thẳng người sofa như trước, ánh mắt vẫn như cũ nhìn chằm chằm Ôn Húc Khiên, giống như nhìn kẻ có thâm thù đại hận với nàng vậy, đáy mắt nàng cũng bắn ra tia băng hàn lạnh lẽo hệt như những lời nàng vừa thốt ra...

   Bầu khí dường như biến hóa cách quỷ dị...

   Cho đến khi...

   Lạc Tranh đứng dậy, chậm rãi về phía Ôn Húc Khiên. Từng bước, từng bước chân của nàng vang lên nặng nề giống với phụ nữ chút nào, mỗi bước chân đều lộ ra sát khí đáng sợ.

   , đừng tới đây!” Ôn Húc Khiên hoảng loạn trừng lớn đôi mắt, sau lưng ngừng toát mồ hôi lạnh. cũng biết tại sao mình lại sợ Lạc Tranh đến vậy, giống như thể vừa gặp quỷ. cảm giác, giờ khắc này, người phụ nữ trước mặt căn bản phải là Lạc Tranh mà biết.

   Lạc Tranh dường như nghe thấy lời , vẫn từng bước, từng bước tiến đến gần . Mỗi bước , nụ cười môi nàng lại trở nên lạnh lùng hơn bậc, tia sát khí trong mắt lại tăng thêm vài phần. Trong mắt nàng lúc này, Ôn Húc Khiên biến thành con mồi, mà nụ cười của nàng mang theo bao nhiêu phần khát máu.

   Ôn Húc Khiên còn đường để lui, sau lưng dán chặt vào vách tường, mồ hôi dọc theo trán chảy xuống ròng ròng, hô hấp cũng càng thêm gấp rút, đôi mắt cũng bởi vì kinh hãi mà trừng lớn, hai tay ngừng quơ loạn lên, “ đừng tới đây! Đừng tới đây!”

   Khi bầu khí trở nên khẩn trương đến cực điểm...

   “Hai người làm gì vậy?” Là tiếng của Diêu Vũ. Đúng lúc ta đẩy cửa bước vào ngờ lại nhìn thấy Lạc Tranh.

   Thanh bất ngờ vang lên phá vỡ bầu khí căng thẳng, lại giống như tiếng chuông cảnh tỉnh nặng nề xuyên thấu lòng Lạc Tranh, khiến nàng như vừa trong cơn ác mộng bừng tỉnh, đôi mắt vừa rồi vốn rất lạnh lùng cùng hung dữ giờ chuyển thành mờ mịt, hai đầu lông mày cũng nổi lên hoang mang khó hiểu.

   Nàng đưa mắt nhìn lại chính mình, nhìn lại Ôn Húc Khiên sớm bị dọa cho xụi lơ, trong lúc nhất thời biết xảy ra chuyện gì.

   “Lạc Tranh? ...sao lại tới đây?” Diêu Vũ chần chừ tiến lên, ngập ngừng hỏi. Hai ngày trước, khi ta biết chuyện bên công tố rút đơn kiện, ta cho rằng sau này có thể cùng Ôn Húc Khiên trải qua cuộc sống yên tĩnh, ngờ Lạc Tranh lại đột ngột trở về Hongkong, còn xuất ở đây?

   Lạc Tranh nghe vậy thoáng có chút giật mình, rồi sau đó mới nhàng mở miệng, “Nếu như có khả năng, tôi cũng muốn xuất ở nơi này.”

   Giọng của nàng khôi phục lại vẻ lạnh lùng cùng bình thản như trước kia, tính cả ánh mắt của nàng cũng nhìn ra bất kỳ thay đổi nào nữa.

   Diêu Vũ có chút nghi ngờ nhìn Lạc Tranh, nhìn tới Ôn Húc Khiên mồ hôi đầm đìa lại càng có chút khó hiểu, ôm bụng khá lớn lên phía trước...”

   “Húc Khiên... sao vậy? Sao lại toát nhiều mồ hôi thế này?”

   Ôn Húc Khiên dường như cũng nghe được những lời ân cần của Diêu Vũ, vẫn chằm chằm nhìn về phía Lạc Tranh, sợ hãi đối với nàng trong lòng càng sâu hơn...

   “Ôn Húc Khiên, tôi hy vọng có thể biết ràng tình thế của mình. Trước kia làm ra những chuyện thương thiên hại lý thế nào, chính bản thân biết nhất. Nếu vẫn tiếp tục cố chấp sa vào đó, đến cùng biết còn chọc tới những phiền toái lớn thế nào nữa.” Lạc Tranh nhìn , lạnh nhạt lên tiếng nhưng trong lòng nàng khỏi dâng lên nỗi nghi hoặc, hiểu nổi tại sao bộ dạng lại trông như thể vừa gặp quỷ như vậy.

   ***

   Ôn Húc Khiên vẫn nhìn sững Lạc Tranh, phải là muốn mà là nên lời, hàm răng vẫn ngừng gõ vào nhau cồm cộp. Lạc Tranh trở lại bình thường...rốt cục có chuyện gì xảy ra? Rốt cục xảy ra chuyện gì? Chẳng lẽ vừa rồi là nhìn lầm?

   , đâu!

   tuyệt đối tin vào những gì mình vừa nhìn thấy. Thời khắc vừa rồi, có thể nhìn thấy người Lạc Tranh bóng dáng mạnh mẽ của đàn ông. Chuyện như vậy thực quá mức hoang đường, quá mức kinh khủng...

   “Húc Khiên?” Diêu Vũ nhận thấy có vẻ rất lạ liền vừa lay vừa gọi .

   Lạc Tranh nhìn bằng ánh mắt cực kỳ bình tĩnh, đối với bộ dạng chuyển biến bất ngờ của nàng cũng thấy thực khó hiểu.

   Khóe miệng Ôn Húc Khiên rốt cục cũng giật giật, giọng của vang lên mang theo khẩn trương cùng kích động cực độ.

   “Cút ngay, các người cút hết cho tôi!”

   “Húc Khiên?” Diêu Vũ thực kinh ngạc, lại thấy bộ dạng kinh hoàng của lại càng thêm lo lắng.

   “Cút! Cút ngay!” Ôn Húc Khiên dường như bị kích thích thêm, điên cuồng gầm lên...

   Lạc Tranh thấy tình hình có vẻ ổn, vội vã lên tiếng, “Diêu Vũ, tránh xa ta chút, tâm tình của ta có vấn đề.”

   Diêu Vũ lúc này sao có thể lo lắng đến nhiều chuyện như vậy, vẫn tiến lên lôi kéo Ôn Húc Khiên, vẻ mặt tràn ngập lo lắng, “Húc Khiên, đừng như vậy...”

   “Cút! cút ngay cho tôi!” Ôn Húc Khiên dùng sức vung loạn tay lên, điên cuồng gáo thét.

   “A...” Diêu Vũ ngờ tới ta lại đột ngột dùng lực lớn đến vậy, thân hình nặng nề bị đẩy mạnh cái, cả người xô vào tường rồi bắn ngược trở lại, ngã sụp xuống bên cạnh cửa...

   “Diêu Vũ...” Lạc Tranh sợ hãi trừng lớn đôi mắt. màn này phát sinh chỉ trong nháy mắt khiến nàng còn chưa kịp có phản ứng thấy Diêu Vũ bị đẩy ngược trở lại, rồi chẳng bao lâu sau nàng nhìn thấy máu theo hai chân ta loang ra từng mảng lớn....

   Diêu Vũ nằm sàn, đau đớn kêu lên thành tiếng. Lại nhìn thấy máu chảy ra, đầu tiên ta hét lên tiếng, liền sau đó ngất lịm ...

   Ôn Húc Khiên cũng ngờ việc lại thành ra thế này, trong lúc nhất thời cả người cứng đờ lại, kinh hãi nhìn khung cảnh trước mặt.

   Lạc Tranh là người đầu tiên khôi phục lại phản ứng. Nàng vội vã nâng Diêu Vũ dậy, để ta dựa vào vai mình, giơ tay vỗ nhè lên má ta...

   “Diêu Vũ, Diêu Vũ, tỉnh lại . Cố chịu thêm chút, tôi lập tức đưa tới bệnh viện.”

   Ánh mắt Diêu Vũ bắt đầu trở nên hỗn loạn, lại thêm việc mất máu quá nhiều khiến ta sợ hãi đến ngây người, chỉ ngừng lầm bầm, “Con...con của tôi...”

   “Ôn Húc Khiên, còn đứng đờ ra đó làm gì? Mau gọi xe cứu thương?” Lạc Tranh quay đầu về phía Ôn Húc Khiên, cuống cuồng hét lên.

   Ôn Húc Khiên sớm chẳng còn chút phản ứng nào, chỉ trơ mắt nhìn Diêu Vũ nằm trong vũng máu, biết phải làm sao cho phải.

   Lạc Tranh tức đến phát điên, nhưng cũng biết lúc này thể trông chờ gì ở Ôn Húc Khiên. Trong lòng mặc dù cũng cực kỳ hoảng sợ, nhưng nàng vẫn phải cố khiến bản thân mình bình tĩnh, vội vàng lấy di động ra, vừa muốn bấm số di động lại lập tức đổ chuông.

   Nàng vội vã ấn nút nhận cuộc gọi.

   “Tranh, em ở đâu?” Là giọng của Louis Thương Nghiêu. Vào lúc thế này có thể nghe được giọng của quả thực quá tốt.

   “Thương Nghiêu...” Lạc Tranh nghe được giọng của , nỗi sợ hãi cố kìm nén tận đáy lòng liền bộc phát, giọng của nàng như vỡ òa, trở nên nghẹn ngào, cách nào tỏ ra kiên cường thêm nữa. “Diêu Vũ xảy ra chuyện, chảy rất nhiều máu...gọi xe cứu thương...”

   “Đừng sợ, hãy để ta nằm yên đó đừng di chuyển. lập tức gọi xe cứu thương, cả em cũng chờ ở đó, lập tức tới ngay.” Louis Thương Nghiêu tỉnh táo dặn dò dứt khoát từng việc .

   Lạc Tranh nắm chặt lấy điện thoại, vô thức gật đầu. Lúc này, giọng tỉnh táo của giống như liều thuốc trợ tim đối với nàng, nhất là khi biết lập tức đến đây khiến bất an trong lòng nàng giảm rất nhiều...

   Bệnh viện, bên ngoài phòng cấp cứu...

   người Lạc Tranh phủ áo khoác của Louis Thương Nghiêu, cả thân hình bé vùi vào trong ngực . Sắc mặt nàng có chút tái nhợt, giống như chú nai nơi nương tựa, chỉ có thể dựa vào hơi thở quen thuộc người để có chút cảm giác an toàn...

   Louis Thương Nghiêu ôm nàng, bàn tay nhè vỗ về lưng nàng, trong mắt lộ vẻ phức tạp cùng đau lòng. May mắn là phát ra Lạc Tranh bay tới Hongkong từ khá sớm, lời nào liền lập tức đuổi theo nàng. Nếu , dám tưởng tượng nàng làm sao có thể xử lý được tình hình kinh khủng này.

   Khi vội vã chạy tới nhà Ôn Húc Khiên lập tức được chứng kiến khung cảnh đẫm máu. Diêu Vũ sớm hôn mê bất tỉnh, người Lạc Tranh cũng dính đầy vết máu, còn Ôn Húc Khiên xụi lơ ngồi dưới đất, bộ dạng đờ đẫn vô tích .

   Nhìn tình cảnh hỗn loạn trước mắt, Louis Thương Nghiêu hận thể cầm con dao đâm cho Ôn Húc Khiên nhát. Vợ của mình còn chăm lo nổi, còn làm liên lụy đến Lạc Tranh của bị kinh hãi. Như vậy cũng chưa làm gì, khi xảy ra chuyện còn nhu nhược hơn cả phụ nữ, ngay cả chút can đảm lại gần xem tình hình cũng có.

   dám tưởng tượng đến chuyện trước kia, lúc Lạc Tranh còn ở bên cạnh , chắc hẳn nàng cũng chẳng thể trông đợi gì ở tên vô tích này.

   Giờ khắc này Ôn Húc Khiên giống như đống bùn nhão, ngồi rũ chiếc ghế ngoài hành lang, vẻ mặt cùng ánh mắt của trông rất chán chường.

   Có mặt tại bệnh viện lúc này ngoài mấy người bọn họ còn có Đường Diệu Liên cùng Ôn Triết. Hai vị trưởng bối này vừa nhận điện thoại liền lập tức chạy tới bệnh viện, sốt ruột muốn biết tình.

   Từng giây từng phút chậm rãi trôi qua, cả hành lang bệnh viện chìm trong tĩnh lặng đến ghê người. Đèn phía phòng cấp cứu vẫn sáng còn các y tá liên tục ra vào. Nhìn khung cảnh này có thể đoán được tình hình của Diêu Vũ được lạc quan cho lắm.

   Ôn Triết chắp tay sau lưng, trầm mặc qua lại hành lang. Từ bóng lưng tịch của ông, khó nhận ra quan tâm lo lắng tràn ngập trái tim già cỗi.

   Mà Đường Diệu Liên lúc này cũng đứng ngồi yên. Bởi vì thời gian quá gấp, Diêu Vũ được đưa đến bệnh viện phải bệnh viện bà từng công tác cho nên cũng chỉ có thể lo lắng suông mà cách nào vào hỏi thăm tình hình.

   Bà đưa mắt nhìn Lạc Tranh, muốn gì đó lại thôi. Thực ra bà rất muốn lại chỗ nàng, nhưng nhìn thấy Lạc Tranh vô lực vùi vào trong ngực người đàn ông kia, đương nhiên cũng hiểu ra tình hình. Lại nghĩ đến người đàn ông đó là người bạn tốt mà Húc Khiên từng nhắc tới, mặc dù thấy màn như vậy trong lòng bà rất thoải mái nhưng cũng biết làm thế nào.

   Đường Diệu Liên đến bên cạnh Ôn Húc Khiên, nhịn nổi cất tiếng hỏi, “Húc Khiên, rốt cục xảy ra chuyện gì? Diêu Vũ yên lành sao lại ngã như vậy? Bụng của nó lớn thế rồi, lỡ như có chuyện gì phải làm sao?”

   Ôn Húc Khiên vẫn lên tiếng, hai bàn tay to ôm lấy đầu, ủ rũ ngồi đó.

   Đường Diệu Liên hỏi được tin tức gì cũng đành thôi, khẽ thở dài tiếng, “ biết Ôn gia gây nên tội nghiệt gì, con dâu ngoan cũng bỏ , giờ lại trơ mắt nhìn cháu nội xảy ra chuyện...”

   “Được rồi, đừng nữa.” Ôn Triết vốn trầm mặc rốt cục cũng lên tiếng, “Chờ bác sỹ ra xem tình hình thế nào , bà đừng quá lo lắng.”

   “Sao tôi có thể lo được chứ?” Đường Diệu Liên có chút nóng nảy , lại nhìn Lạc Tranh cách đó xa. lòng mà , Lạc Tranh cùng người đàn ông kia đứng chung chỗ quả thực rất xứng đôi. Nhưng dù sao nàng cũng từng là con dâu của Ôn gia, giờ Đường Diệu Liên có cách nào tiếp nhận thực là Lạc Tranh người đàn ông khác.

   Lạc Tranh từ trong ngực Louis Thương Nghiêu ngẩng đầu lên, nhìn sang phía Đường Diệu Liên, vừa muốn bước qua an ủi mấy lời nhưng lại cảm thấy bản thân còn chút khí lực nào, mà Louis Thương Nghiêu cũng có ý định buông nàng ra. khẽ cúi đầu, thầm bên tai nàng, “Tranh, dựa vào nghỉ ngơi cho tốt chút , cần quan tâm đến những chuyện khác.”

   Lạc Tranh nhìn hồi rồi nhàng gật đầu. Hôm nay may vì có , nếu , nàng cũng biết phải làm sao cho ổn. Nhìn thấy Diêu Vũ chảy nhiều máu như vậy khiến nàng khỏi hoa mắt chóng mặt, tim đập loạn lên cơ hồ nhảy lên tận cổ. hiểu sao nàng có dự cảm rất xấu, ngộ nhỡ đứa bé có chuyện gì...

   Cả người Lạc Tranh lúc này hoàn toàn vô lực, chỉ có thể dựa vào người Louis Thương Nghiêu, tùy ý vỗ về an ủi tâm tình nàng.

   Cửa phòng cấp cứu rốt cục cũng mở ra nhưng đèn vẫn hề tắt. Điều này cho thấy việc cấp cứu vẫn chưa hoàn tất. y tá bước ra cầm trong tay tờ giấy, lên tiếng hỏi, “Các vị đều là người nhà của Diêu Vũ?”

   Ôn Húc Khiên ngẩng đầu, thân thể muốn động lại cách nào nhúc nhích được. Đường Diệu Liên liền vội vàng tiến lên, nắm lấy cánh tay y tá, “Là tôi, cháu của tôi sao rồi? Đứa bé có giữ được ?”

   Ôn Triết cũng bước tới, có chút vui trầm giọng quát lên, “Lúc này mà còn để ý đến đứa bé sao, chỉ cần người mẹ có thể bình an vô là tốt rồi.” Nghe mấy lời này, khuôn mặt Đường Diệu Liên khỏi có chút ngượng ngùng.

   Y tá nhìn Đường Diệu Liên cái, chậm rãi : “Đúng vậy, giờ người mẹ cũng trong tình huống nguy kịch, huống hồ là đứa trẻ. Chúng tôi chỉ có thể cố gắng hết sức mà thôi. Cứu được người nào tốt người đó. Bởi vì bệnh tình rất nghiêm trọng nên các vị lập tức theo danh sách này nộp viện phí . Còn nữa, bệnh nhân cũng cần phải nhập viện theo dõi nên các vị làm luôn thủ tục nhập viện cho ấy. Viện phí phải lập tức nộp ngay, nếu có loại thuốc cần thiết để kịp thời chữa trị.”

   dứt lời, y tá đem tờ danh sách nhét vào tay Đường Diệu Liên rồi quay người trở lại phòng cấp cứu.

   Đường Diệu Liên nhìn tờ giấy dài dằng dặc tay, lại nghĩ đến vừa rồi vội vã ra ngoài mang theo nhiều tiền mặt đủ để nộp viện phí, bà nhìn thoáng qua phía Ôn Húc Khiên, vui lên tiếng, “Mau nộp viện phí cho Diêu Vũ !”

   Ôn Húc Khiên đưa bàn tay run run cầm lấy tờ danh sách. là theo xe cứu thương tới đây, ví tiền cùng xe đều để ở nhà, lúc này sờ đến túi áo mới phát bản thân mang theo chút tiền nào.

   Lạc Tranh thấy vậy, cũng biết tình hình của bọn họ. Hơn nữa nàng đối với Diêu Vũ khỏi có chút áy náy. Vừa định kéo túi xách ra, thấy Louis Thương Nghiêu mở ví, đem tất cả tiền mệnh giá lớn trong đó lấy ra đưa cho Đường Diệu Liên.

   “Bác , bệnh viện này chắc có quầy thu đổi ngoại tệ. Số tiền này đủ để nộp toàn bộ chi phí cần thiết rồi.”

   Đường Diệu Liên lặng người nhìn Louis Thương Nghiêu đưa ra tập dày đồng euro, lúc sau mới ngẩng đầu, cảm kích , “Cảm ơn cậu!” xong, bà vội vã xoay người nộp tiền.

   Ôn Triết vốn ngầm quan sát Louis Thương Nghiêu từ sớm, lại thấy có hành động này lại càng cảm thấy kính trọng thêm vài phần. Ông quay đầu nhìn về phía Ôn Húc Khiên, quát lên, “Nghịch tử, còn mau lấy tiền trả lại cho vị tiên sinh này.”

   Ôn Húc Khiên há hốc mồm, nhìn về phía Louis Thương Nghiêu nhưng ánh mắt lại tràn ngập thống hận.

   “Bác trai, sao đâu, đừng nóng giận.” Louis Thương Nghiêu bình thản lên tiếng, “Tôi chỉ là muốn có chuyện hay phát sinh thêm mà thôi.”

   Lạc Tranh cũng nhìn về phía Ôn Triết, khẽ an ủi, “Bác trai, đừng quá lo lắng, điều quan trọng nhất giờ là Diêu Vũ có chuyện gì.” Trong lòng Lạc Tranh khỏi cảm kích Louis Thương Nghiêu, ngờ có thể hỗ trợ hào phóng như vậy.

   Ôn Triết khẽ thở dài hơi, nhìn Louis Thương Nghiêu rồi lại nhìn Lạc Tranh. lúc lâu sau, bằng thái độ đầy chân thành, ông cất tiếng có chút mệt mỏi, “Tiểu Tranh à, rốt cục bác cũng hiểu tại sao cháu lại rời khỏi Húc Khiên. Vị tiên sinh này quả thực là người đáng để cháu . Cháu có thể hạnh phúc như vậy, bác cũng cảm thấy yên tâm rồi.”

   “Bác....” Trong lòng Lạc Tranh khỏi dâng lên cảm giác ngậm ngùi. Nàng biết Ôn Triết trước giờ vẫn luôn thương nàng hệt như con ruột của ông, còn cả Đường Diệu Liên, tuy rằng thường ngày bà là người tính toán khá chi li, nhưng cả hai vị trưởng bối này đều đối với nàng rất tốt.

   Ôn Triết thấy nàng định lên tiếng liền nhàng khoát tay chặn lại, “Tiểu Tranh, cần gì hết. Mặc dù bác biết lắm chuyện của hai đứa, nhưng bác biết, nếu phải Húc Khiên quá phận, cháu cũng bao giờ để việc phải tới ngày hôm nay. Bác có tư cách oán giận cháu mà ngược lại còn cảm thấy phải xin lỗi cháu. Cho nên chỉ cần cháu được vui vẻ mới là điều quan trọng nhất.”

   Lạc Tranh cảm thấy cổ họng như nghẹn lại..

   “Bác trai, tôi biết bác vẫn luôn thương Lạc Tranh như con mình, giờ Lạc Tranh ở bên tôi, tôi chăm sóc tốt cho ấy. Bác hãy yên tâm.” Louis Thương Nghiêu chậm rãi lên tiếng, mặc dù rất ghét Ôn Húc Khiên, nhưng đối với hai vị trưởng bối họ Ôn này vẫn luôn cư xử đúng mực.

   Ôn Triết mệt mỏi gật đầu, ông thực hy vọng những lời này xuất phát từ miệng con trai mình biết bao...

   Rất nhanh sau đó, Đường Diệu Liên nộp xong viện phí trở lại. Hành lang lại lần nữa rơi vào trạng thái tĩnh lặng...

   Cho đến khi kim đồng hồ quay thêm bốn vòng nữa...

   Đèn phía phòng cấp cứu rốt cục cũng tắt.

   Y tá cùng các bác sỹ chậm rãi từ phía trong ra...

   loạt người Ôn gia vội vã tiến lên.

   “Bác sỹ, tình hình sao rồi?”

   “Bác sỹ, đứa trẻ sao chứ?”

   Bác sỹ kéo khẩu trang xuống, khẽ day day thái dương đau nhức, nhìn khuôn mặt lo lắng của những người trước mắt, “Các vị đều là người nhà bệnh nhân?”

   “Đúng vậy!” Đường Diệu Liên vội vàng .

   Bác sỹ khẽ thở dài, “Các vị vào phòng làm việc trước .”

   Mấy người họ đưa mắt nhìn nhau, vội vàng theo chân bác sỹ bước vào phòng.

   “Cái gì? Bác sỹ, ông vừa gì...” Trong phòng làm việc của bác sỹ phụ trách, thanh của Đường Diệu Liên cơ hồ sắp thổi bay nóc nhà...

   Mà vẻ mặt những người khác biến thành kinh hãi, còn Ôn Húc Khiên ngã ngồi ghế sofa.

   Lạc Tranh bước lên phía trước, cố gắng trấn định lại tinh thần chút, “Bác sỹ, ý của ông là...Diêu Vũ thể mang thai được nữa?”

   “Phải!” Bác sỹ lại lần nữa khẳng định. “Bệnh nhân lần này vì bị tác động của cú ngã mạnh dẫn đến sinh non khiến cho thân thể vốn yếu ớt của ấy càng trở nên suy sụp. Thành tử cung của ấy vốn rất mỏng, lần này do thai quá lớn, sinh non khiến cho thành tử cung bị vỡ ra. Để giữ được tính mạng cho ấy dễ dàng rồi. Vì muốn cứu mạng ấy, chúng tôi còn cách nào khác là phải cắt bỏ hoàn toàn tử cung, như vậy mới có thể bảo vệ được tính mạng người mẹ. May mắn là các vị đưa được người bệnh đến sớm, nếu chỉ chậm thêm chút nữa ngay tính mạng người mẹ cũng giữ nổi.”

   Đường Diệu Liên cùng Ôn Triết nghe vậy sớm thất thần, họ chẳng những mất cháu nội, thậm chí ngay cả sau này cũng có hy vọng...

   Hô hấp của Lạc Tranh có chút khó nhọc, trái tim nàng cũng ngừng co rút lại, cảm giác đau đớn nhanh chóng lan khắp toàn thân. lúc lâu sau, nàng mới run rẩy cất tiếng hỏi “Bác sỹ, tại sao thành tử cung của bệnh nhân lại quá mỏng? Sức khỏe của ấy phải vẫn rất tốt sao? Là do bẩm sinh à?”

   Bác sỹ có chút nghi hoặc nhìn Lạc Tranh cái, sau đó chậm rãi trả lời, “Chuyện này tôi nghĩ phải hỏi người chồng bệnh hoạn của ấy mới biết được. Thành tử cung của bệnh nhân mỏng như vậy phải do bẩm sinh mà là do nhiều lần nạo phá thai gây nên. Mà phương pháp nạo phá thai cũng rất khoa học. Nên biết, tại Hongkong việc nạo phá thai là hành vi phạm pháp. Tôi nghĩ người bệnh nhiều lần tìm tới các bệnh viên chui để làm thủ thuật, cho nên thân thể mới trở thành như vậy.”

   “Cái gì?” Lời của bác sỹ chỉ làm Lạc Tranh kinh ngạc mà ngay cả Ôn Húc Khiên vốn có chút động tĩnh nào cũng bị sốc, giống như vừa bị sét đánh cho cú trời giáng, ngừng lẩm bẩm, “Sao trước đây ấy có thể sẩy thai chứ? ấy ràng là...”

   Nguồn Bài: http://tuthienbao.com/forum/showthread.php?t=162676&page=25#.VPLJOCKsXs0#ixzz3T7UUVhuL

  5. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 9: Tôi chỉ muốn có hợp tác của
   câu rất khẽ của bác sỹ nhưng cũng đủ để tất cả mọi người đều nghe được. Sắc mặt của hai vị trưởng bối Ôn gia trở nên rất khó coi, còn Lạc Tranh kinh ngạc đến trừng lớn đôi mắt.

   Nàng vô thức nhìn thoáng qua phía Louis Thương Nghiêu, lại thấy vẻ mặt cực kỳ bình tĩnh, thậm chí còn có chút thờ ơ.

   Bác sỹ nghe vậy liền nhìn Ôn Húc Khiên bằng ánh mắt đầy kinh ngạc, “ là...chồng của bệnh nhân?”

   Ôn Húc Khiên nhíu nhíu mày, trả lời, chỉ hờ hững gật đầu.

   “A...” Sắc mặt vị bác sỹ có chút lúng túng, vội nở nụ cười lấp liếm, “ như vậy, tình hình của bệnh nhân các vị cũng biết rồi. ấy cần ở lại viện hai ngày để chúng tôi tiến hành quan sát và điều trị. Mặt khác, sau khi bệnh nhân tỉnh lại các vị cố gắng đừng để tâm tình của ấy bị kích động, cho dù muốn cho ấy cũng nên dùng cách thức khéo léo chút.”

   Cơ mặt Ôn Húc Khiên dường như lên cơn co giật, giống như nghe thấy lời của bác sỹ, bàn tay đột nhiên rất nhanh siết lại thành nắm đấm, liền đó lao đến trước mặt bác sỹ giận dữ gầm lên, “Ông cho tôi biết, ta tổng cộng phá thai mấy lần?”

   Cho dù bác sỹ trả lời cũng có thể hiểu được Diêu Vũ làm những gì. Tiện nhân này, ngờ lại lừa gạt lâu như vậy. quá tin tưởng vào bộ dạng ngây thơ của ta mà nghĩ rằng ta vẫn giữ mình trong sạch.

   Bác sỹ bị hành động của làm cho sợ hết hồn. ra vừa rồi ông ta cũng nhận thấy tâm tình của người đàn ông này được bình thường lắm, nhưng cũng dám thêm điều gì, chỉ ấp úng hồi lâu biết nên mở miệng ra sao.

   “Ôn Húc Khiên, Diêu Vũ thành ra bộ dạng như ngày hôm nay phải chịu trách nhiệm. Chẳng lẽ chuyện trước kia của ấy quan trọng đến thế sao? Nếu như lát nữa ấy tỉnh lại biết được mọi chuyện, cho rằng ấy đau lòng à?” Lạc Tranh giờ nhịn nổi nữa, lạnh lùng lên tiếng.

   Louis Thương Nghiêu vẫn đứng bên cạnh nàng, vòng tay ôm lấy nàng, vỗ bả vai nhắn ý bảo nàng đừng nên tức giận.

   Nắm tay Ôn Húc Khiên vẫn siết chặt lại, hồi lâu cũng mở miệng tiếng nào. lúc lâu sau, đột nhiên xoay người về phía cửa.

   “Đứng lại!” Lạc Tranh gọi giật , “ là muốn thăm Diêu Vũ hay định bỏ ?”

   “Từ hôm nay trở , tôi cùng con tiện nhân kia có bất kỳ quan hệ nào!” Ôn Húc Khiên lạnh lùng buông câu rồi thẳng buồn ngoái lại lần.

   “Ôn Húc Khiên, có phải đàn ông hay ? ....”

   “Tranh, bỏ !” Louis Thương Nghiêu ôm chầm lấy nàng, trầm giọng khuyên giải.

   “Nhưng mà...” Trong mắt Lạc Tranh tràn ngập lo lắng.

   Louis Thương Nghiêu nhàng ngắt lời nàng, “ hiểu tâm tư của em, nhưng nếu tâm ý như vậy, cho dù gọi lại sao chứ? Chẳng thể giải quyết được gì hết!”

   Lạc Tranh bất đắc dĩ thở dài tiếng, lời của Louis Thương Nghiêu sao nàng lại hiểu đây.

   “Bác trai, bác ...” Nàng nhìn về phía hai vị trưởng bối Ôn gia, muốn lại ngập ngừng.

   Ôn Triết mở miệng lời nào, còn Đường Diệu Liên cất giọng đầy giận dữ, “Tôi sớm nhìn ra con hồ ly tinh kia phải thứ tốt đẹp gì. giờ thành ra như vậy coi như nó tự làm tự chịu. Tôi quan tâm!” xong, bà cũng lập tức bỏ .

   Bác sỹ kinh ngạc nhìn mấy người bọn họ.

   “Bác ...” Lạc Tranh rất muốn đuổi theo bà, nhưng đuổi kịp rồi thế nào đây? Nhìn về phía Ôn Triết, nàng lên tiếng, “Bác trai, bác thấy...”

   “Tiểu Tranh à, bên Diêu Vũ nhờ cháu để ý an ủi chút. Bác biết thỉnh cầu này của mình rất nực cười, cũng rất hoang đường, nhưng giờ hai bác đúng là có cách nào đối mặt với ta.” Ôn Triết xong câu này, thở dài tiếng nặng nề rồi cũng xoay người bỏ .

   “Bác trai...”

   “Tranh, bỏ em!” Louis Thương Nghiêu kéo nàng trở lại, ngừng an ủi nàng.

   Lạc Tranh thể tin những gì mình vừa nhìn thấy. Tất cả người của Ôn gia đều bỏ , khó để nhận ra vị trí của Diêu Vũ trong mắt bọn họ chẳng có chút đáng kể gì.

   Bác sỹ thấy vậy, cũng kìm được liền cất tiếng hỏi, “Chuyện này là sao? Người nhà đều bỏ hết rồi sao? Hai vị có phải người nhà của bệnh nhân hay ?”

   phải!” Louis Thương Nghiêu trả lời dứt khoát, sau đó kéo lấy bàn tay bé của Lạc Tranh, nhàng , “Chúng ta cũng thôi!”

   Vẻ mặt Lạc Tranh có chút do dự, suy nghĩ chút, nàng nhìn về phía , “Thương Nghiêu, em muốn chờ Diêu Vũ tỉnh lại rồi mới .”

   cần phải như vậy!” Louis Thương Nghiêu trả lời, “Tiền viện phí của Diêu Vũ nộp đủ rồi. Cho dù Ôn gia có ai ở đây, bệnh viện cũng chăm sóc tốt nhất cho ta, em cần lo lắng đâu.”

   “Em hiểu ý , nhưng phụ nữ chẳng những mất đứa con của mình, còn mất khả năng làm mẹ về sau, dù sao cũng nên có người cho ấy biết tình hình mới được.”

   “Bác sỹ tự biết cách mà!”

   “Thương Nghiêu, để em ở lại . Đối với Diêu Vũ mà , em giờ còn thấy hận nữa, chỉ còn lại đồng cảm của phụ nữ mà thôi. Khi người phụ nữ mất đứa con của mình mà người chồng lại tuyệt tình như vậy, em sợ ấy nghĩ quẩn.” Trong mắt Lạc Tranh lộ ra tia buồn bã cùng đau đớn.

   Louis Thương Nghiêu biết lay chuyển được nàng, cũng muốn miễn cưỡng nàng làm chuyện nàng thích nên cười tiếng, chậm rãi gật đầu...

   ***

   Phòng chăm sóc đặc biệt...

   ...” Tiếng hét đầy cuồng loạn của Diêu Vũ vang lên, liền đó cả người ta bị mấy y tá vội vã giữ chặt lại.

   “Diêu Vũ, tỉnh táo lại chút !” Lạc Tranh nhìn ta, trong mắt tràn ngập lo lắng.

   lừa tôi, lừa tôi...” Từng giọt nước mắt của Diêu Vũ thi nhau rớt xuống. Khi Lạc Tranh cho ta biết tất cả mọi chuyện, cả thế giới của ta dường như sụp đổ.

   Con còn, Ôn Húc Khiên chút lưu tình bỏ , hai vị trưởng bối Ôn gia cũng thất vọng buông tay. Quan trọng nhất là từ nay về sau ta thể nào có con được nữa. Đối với Diêu Vũ mà , đây thực là đòn đả kích trí mạng.

   “Diêu Vũ, tôi hiểu tâm trạng của , cũng biết trong thời gian ngắn khó có thể tiếp nhận được chuyện này. Nhưng mà đó , nhất định phải dũng cảm đối mặt. Đời người có rất nhiều chuyện trọng đại phải làm, cho nên thể mất hy vọng được.” Lạc Tranh ngồi bên cạnh ta, nhàng an ủi.

   Ánh mắt Diêu Vũ trở nên vô thần, nghe xong mấy lời của Lạc Tranh, đầu tiên là sững người lại, sau đó bắt đầu khóc lớn.

   Lạc Tranh thấy vậy, nhìn về phía mấy y tá, “ ấy sao, để tôi trò chuyện với ấy chút là được. Cám ơn các vị!”

   Người mới chịu đả kích lớn, sợ nhất là họ cứ im lặng lời nào. Người bệnh như vậy chính là người nguy hiểm nhất bởi đau khổ trong lòng họ có thể chuyển thành tâm bệnh. Nhưng Diêu Vũ có thể khóc lên, chứng tỏ mọi chuyện còn đáng ngại nữa.

   Các y tá đương nhiên cũng hiểu đạo lý này, gật gật đầu rồi ra ngoài.

   Lạc Tranh cũng hề thêm gì nữa, chỉ lẳng lặng chờ Diêu Vũ khóc cho thoả lòng. Nhìn ta lúc này, mọi oán hận trong lòng nàng trước đây tựa hồ cũng tan thành mây khói.

   lúc lâu sau, khi tiếng khóc của Diêu Vũ chỉ còn là những tiếng nức nở yếu ớt, nàng mới nhàng lên tiếng.

   “Diêu Vũ, nếu như khóc vì bản thân mình, vậy tôi cho biết vẫn còn rất may mắn. Tối thiểu nhất, vẫn còn sống, còn sống so với bất kỳ tai nạn bi thảm nào cũng là may mắn lắm rồi. Nếu như vì Ôn Húc Khiên mà khóc, vậy tôi khinh thường . Vì người đàn ông như vậy, còn muốn hao phí sức lực để khóc vì ta, thực đáng!”

   ***

   Diêu Vũ khóc nức nở hồi lâu cho đến khi toàn thân trở nên vô lực, cuối cùng chỉ có thể nằm co quắp giường nhìn Lạc Tranh.

   nhất định rất hận tôi vì cướp Húc Khiên . Giờ tốt rồi, nỗi hận trong lòng có cơ hội phát tiết hết rồi.”

   Lạc Tranh nghe vậy nhàng lắc đầu, “Nếu như tôi hận , chẳng ở bên cạnh tới giờ này. cho rằng tôi chờ tới tận bây giờ là để xem khóc lóc thế nào, hối hận ra sao ư?”

   “Chẳng lẽ đúng sao? thể nào hận tôi. Tôi là người thứ ba, chen vào phá hoại cuộc hôn nhân của .” Diêu Vũ nhìn nàng bằng đôi mắt đẫm lệ trở nên mơ hồ.

   Lạc Tranh nhàng cười tiếng, “Nếu như , tôi căn bản cũng biết Ôn Húc Khiên là người đàn ông dối trá đến mức nào. ta bốn năm, bây giờ nghĩ lại thấy đáng. Đúng vậy, tôi từng hận , nhưng tôi biết chuyện tình cảm thể nào miễn cưỡng. Có lẽ, là ông trời định sẵn để tôi gặp được Thương Nghiêu. lòng mà , tôi giờ những hận , mà còn muốn cảm ơn .”

   Diêu Vũ giật mình nhìn sững nàng hồi lâu, ngờ tới nàng lại khoan dung đại lượng như vậy. ta còn tưởng rằng, ít nhất Lạc Tranh cũng có bộ dạng hả hê khi nhìn thấy ta thành ra thế này.

   “Diêu Vũ, tôi sở dĩ ở lại là vì muốn hỏi câu. Sau này có dự tính gì chưa?” Lạc Tranh biết tâm trạng giờ của Diêu Vũ, than tiếng rồi hỏi.

   Diêu Vũ chầm chậm lắc đầu. Cú sốc lần này khiến ta trong lúc nhất thời mất khả năng suy nghĩ tối thiểu nhất. ta thực biết tương lai sau này như thế nào, cũng muốn đối mặt với nó.

   “Húc Khiên ta... bỏ sao? ta...có phải trở về nữa ?”

   Lạc Tranh khẽ lắc đầu, “Bị lừa gạt lâu như vậy khiến ta thực tức giận. Tôi nghĩ, nên ôm lấy hy vọng gì với ta nữa. Nếu như ta , khi biết tình hình của thế này sao có thể chút quan tâm mà bỏ như vậy chứ.”

   “Có lẽ... ấy quá tức giận.” Sắc mặt Diêu Vũ thoáng lên chút hoảng loạn.

   “Diêu Vũ, đừng ngây thơ như vậy nữa.” Lạc Tranh kìm lòng nổi lên tiếng, “Thời gian ở bên Ôn Húc Khiên cũng ngắn, cần phải hiểu ta là người thế nào, cũng biết ta đối xử với thế nào. còn muốn vì người đàn ông như vậy mà huỷ hoại bản thân mình hay sao? cho rằng, sau chuyện lần này, hai người còn có thể tiếp tục được nữa ư?”

   “Húc Khiên sao có thể đối xử với tôi như vậy chứ?” Hốc mắt Diêu Vũ lại bắt đầu đỏ lên.

   Lạc Tranh nhìn ta, lúc lâu sau mới chậm rãi lên tiếng, “Diêu Vũ, ra tôi luôn muốn biết tại sao phải làm như vậy, vì sao phải lừa gạt Ôn Húc Khiên? Hay là, đây cũng là phần trong nhiệm vụ lúc trước của ?”

   Diêu Vũ nhìn về phía Lạc Tranh, nghẹn ngào , “Tôi hiểu ý của . ra muốn hỏi, đứa bé trước đây tôi có là con của ai phải ? càng muốn hỏi chính là liệu đứa bé đó có phải của Thương Nghiêu tiên sinh hay ?”

   Lạc Tranh cũng giấu diếm mà nhàng gật đầu. Vấn đề này vẫn liên tục ra trong đầu nàng. phải là nàng tin Thương Nghiêu, mà là chuyện này vượt quá xa khỏi tưởng tượng của nàng, còn có gì thể diễn ra nữa đây?”

   Hơn nữa, chính miệng Diêu Vũ cũng từng thừa nhận, ta từng là người phụ nữ bên cạnh Thương Nghiêu.

   Diêu Vũ đưa tay lau nước mắt, khẽ , “Nếu như tôi chỉ vì muốn trả thù, chỉ để cho sướng miệng, tôi với rằng, đứa bé đó chính là con của Thương Nghiêu, tôi và ngài ấy từng lên giường.”

   Những lời của Diêu Vũ khiến tâm tình Lạc Tranh thực loạn lên, ánh mắt nàng cũng cách nào che dấu được kích động. “ như vậy tức là chuyện này có chút liên quan gì tới Thương Nghiêu?”

   có! Có thể là tình hình của tôi thành ra thế này, Thương Nghiêu tiên sinh cũng hề hay biết.” Diêu Vũ lắc đầu, tiếp, “Lúc trước, tôi là vì muốn có khoản tiền nên mới đồng ý nhận việc này. Tôi giả tạo mình vẫn còn trong trắng để lọt qua việc kiểm tra ban đầu, nếu sao có thể ở trước mặt Thương Nghiêu tiên sinh sắm vai sinh viên ngây thơ chứ? Trước đây, tôi từng có bạn trai, cũng từng chung sống, đứa bé lúc trước là của bạn trai tôi. Tôi biết Thương Nghiêu tiên sinh có biết chuyện này hay . Tóm lại, tôi thuận lợi giành được cơ hội lần này, cũng thành công thu hút chú ý của Húc Khiên. Chỉ là tôi tuyệt đối ngờ tới ông trời vẫn luôn dõi theo tôi. Bản thân làm ra chuyện xấu gì, ông trời đều biết rất , cuối cùng trả lại hết cho mình. giờ coi như tôi gặp báo ứng. phải người đàn ông bạc bẽo như Ôn Húc Khiên, còn mất đứa con và cả cơ hội làm mẹ nữa.”

   “Diêu Vũ, giờ đừng nên suy nghĩ nhiều. Thông qua chuyện lần này, nên biết căn bản Ôn Húc Khiên quý trọng , cho nên ta đáng để hao tổn tinh thần. điều dưỡng thân thể cho tốt, sau khi xuất viện bắt đầu cuộc sống mới. Cho dù thể làm mẹ, cũng có thể tự tạo cho mình cuộc sống có ý nghĩa.” Lạc Tranh cất lời an ủi chân thành từ tận đáy lòng.

   Diêu Vũ vô lực gật đầu, lại nở nụ cười khổ, “Ông trời có phải thấy tôi rất đáng cười hay ? Cho đến cuối cùng, chỉ còn mình ở lại bên cạnh tôi. Lạc Tranh, tôi rất xin lỗi .”

   Lạc Tranh có chút miễn cưỡng nở nụ cười, “Chuyện qua hãy để cho nó qua . Người bị tổn thương và người gây tổn thương đều phải chịu đau khổ như vậy, chi bằng quên quá khứ để bắt đầu lại.”

   “Cảm ơn !” Đáy mắt Diêu Vũ tràn ngập vẻ cảm động. lúc lâu sau, ta dè dặt nắm lấy tay Lạc Tranh, nhàng , “Tôi biết , lần này trở về Hongkong nhất định là vì Thương Nghiêu tiên sinh?”

   Lạc Tranh cũng lảng tránh, gật đầu dứt khoát. “Đúng vậy, Ôn Húc Khiên trong tay ta có đoạn băng ghi bất lợi cho Thương Nghiêu.”

   “Tôi biết đoạn băng ghi đó, ta cất nó trong két bảo hiểm ở nhà.” Diêu Vũ cười buồn bã, “ ta vẫn luôn cho rằng lần này là Thương Nghiêu tiên sinh hại ta nên luôn nghĩ cách để tạo ra đoạn băng ghi bất lợi.”

   “Tạo ra đoạn ghi ? Ý ta nguỵ tạo bằng chứng?” Lạc Tranh sững sờ hỏi lại.

   “Lạc Tranh, là luật sư nổi tiếng, đương nhiên biết băng ghi có thể cắt ghép tạo thành. Đoạn băng ghi trong tay Húc Khiên là do quá trình cắt ghép cực kỳ tinh vi chế tác ra, đủ để biến giả thành .” Diêu Vũ chậm rãi lên tiếng.

   Lạc Tranh gật đầu, lo lắng trong lòng giảm sút đôi chút, “Nhưng nếu như đưa cuộn băng đó lên trình toà nhất định phải trải qua quá trình giám định. Tôi nghĩ, đoạn ghi đó cách nào qua được.”

   “Phải, về sau tôi mới biết được chuyện đó. Cho nên khi tôi nhìn thấy về Hongkong, tôi cũng biết ta nhất định lợi dụng đoạn ghi kia để dụ về. ta đối với vẫn có suy nghĩ an phận.”

   Diêu Vũ nhìn về phía nàng, nở nụ cười đầy bi thương, “ ta vốn cho rằng, ngoại trừ việc lên giường, tôi chẳng thể giúp gì được cho ta hết.”

   Lạc Tranh nhíu nhíu mày, nhớ tới tình hình lúc ở nhà Ôn Húc Khiên, trong lòng liền nảy ra ý nghĩ táo bạo.

   “Diêu Vũ, tôi hy vọng có thể giúp tôi. Tôi muốn lấy lại cuộn băng ghi trong tay Ôn Húc Khiên.” Vẻ mặt nàng đầy kiên định nhìn Diêu Vũ, nhấn mạnh từng lời.

   “Tôi giúp ?” Diêu Vũ có chút sững sờ. lúc sau, ta nhìn Lạc Tranh bằng ánh mắt khó hiểu cùng nghi hoặc, “Đoạn băng kia nếu thể trở thành chứng cứ trước toà, vậy cho dù lấy được nó cũng đâu có ý nghĩa gì. Chứng cứ trong tay Ôn Húc Khiên căn bản đâu thể uy hiếp được Thương Nghiêu tiên sinh.”

   ***

   “Cũng bởi như thế nên tôi mới càng thêm lo lắng. cũng biết Ôn Húc Khiên là loại người cái gì cũng có thể làm ra được. ta tuyệt đối làm những chuyện vô ích. Biết đoạn băng ghi kia dùng được, vì sao còn muốn dụ tôi vượt ngàn dặm đường trở về đây?”

   Diêu Vũ nghe vậy, vẫn hiểu lắc lắc đầu, “Đây cũng là điểm mà tôi nghĩ mãi ra.”

   Lạc Tranh khẽ hít sâu hơi, “Lúc trước tôi cũng hoài nghi chuyện này. Thương Nghiêu là người làm việc cực kỳ cẩn thận, cho dù làm chuyện gì cũng để cho Ôn Húc Khiên nắm được chứng cứ. Tôi lúc đầu cũng có suy nghĩ chứng cứ mà Ôn Húc Khiên là giả, nhưng tôi vẫn muốn xem xem thực ta muốn cái gì. Lúc ở nhà ta, tôi rốt cục mới biết ta muốn lợi dụng giới truyền thông để phá hoại hình tượng của Thương Nghiêu. Nên biết, đoạn băng ghi dù là giả tạo có giá trị trước pháp luật, nhưng cũng có thể trở thành công cụ

   trí mạng để đả kích đối phương trước giới truyền thông. Cho dù công chúng biết đoạn băng ghi là giả sao chứ? Tất cả mọi người để ý đến việc nó là hay giả, chỉ quan tâm đến việc giữa bọn họ có giao dịch mà thôi.”

   Diêu Vũ lúc này mới hiểu ra, “ ra là vậy...”

   “Cho nên, dù biết cuộn băng ghi kia là giả, tôi cũng phải lấy cho được nó. Tôi thể trơ mắt nhìn danh dự của Thương Nghiêu bị tổn hại, thể để ấy có bất kỳ nguy hiểm nào.” Lạc Tranh những lời tận đáy lòng.

   Diêu Vũ nhìn nàng, lúc lâu sau mới chậm rãi , “Lạc Tranh, Ôn Húc Khiên mất tổn thất lớn nhất với ta. Tôi rốt cục cũng biết được, người đàn ông có được may mắn đến cỡ nào.”

   “So sánh chỉ là tương đối mà thôi. Phải là tôi may mắn mới đúng. May mắn gặp được Thương Nghiêu, là ấy cho tôi biết được và được là cảm giác hạnh phúc đến thế nào. Cùng Thương Nghiêu ở chung chỗ, tôi mới cảm giác được mình chỉ là người phụ nữ bé, cho dù trời có sập xuống tôi vẫn cảm thấy an toàn bởi vì ấy chống đỡ hết thảy. Diêu Vũ, thành tựu mà mỗi người phụ nữ muốn đạt được trong cuộc đời này thực có rất nhiều. Nhưng có thể tìm được người đàn ông lòng với mình mới là thành tựu lớn nhất. Ôn Húc Khiên đáng để , vậy buông tay , cần phải luyến tiếc thứ tình thực đó nữa.” Lạc Tranh nắm lấy tay ta, chân thành khuyên nhủ.

   Diêu Vũ ngước mắt nhìn nàng, “Tôi biết muốn tôi giúp lấy đoạn băng ghi kia. nhiều chuyện như vậy, là muốn tôi hợp tác cùng , hoàn toàn cắt đứt mọi hy vọng với Ôn Húc Khiên.”

   “Chẳng lẽ tới bây giờ vẫn còn ôm hy vọng với ta sao? còn muốn phải thống khổ tới thế nào mới chịu tỉnh ra?” Lạc Tranh than tiếng, “Tôi cũng miễn cưỡng làm bất kỳ chuyện gì. Cho dù hôm nay giúp tôi, tôi cũng nghĩ cách khác để lấy cuộn băng đó. Vì Thương Nghiêu, tôi có thể làm tất cả.”

   rất ngưỡng mộ !” Diêu Vũ nở nụ cười yếu ớt, “Lạc Tranh, tôi vì Ôn Húc Khiên trả giá nhiều như vậy, tôi thừa nhận cách làm của mình rất vô đạo đức, trở thành kẻ thứ ba bị người ta thống hận, nhưng trong khoảng thời gian đó, tôi tự nhận thấy mình hết lòng với Ôn Húc Khiên. Đáng tiếc, ta có cách nào hài lòng. Lần này, ta còn bất chấp tình cảm bao lâu nay bỏ mặc tôi như vậy, tôi sao có thể ôm hy vọng gì với ta nữa chứ? Tôi quá sai lầm rồi...”

   “Diêu Vũ, hôm nay thành ra thế này tôi cũng rất đau lòng. Nếu như lúc trước tôi có thể kịp thời kéo rời khỏi ta, ...”

   “Lạc Tranh, tôi biết có lòng tốt. Nhưng chuyện này liên quan gì tới cả. Hết thảy đều do tôi tự chuốc lấy. ra lúc trước tôi nhận lệnh của Thương Nghiêu tiên sinh, chỉ là dụ dỗ Ôn Húc Khiên. Thương Nghiêu tiên sinh thậm chí còn dặn tôi sau khi đạt được mục đích lập tức rời khỏi ta, đừng đặt quá nhiều tình cảm vào thứ quan hệ phù phiếm đó. Đáng tiếc, tôi lại nghe lời, Ôn Húc Khiên. Lần cuối lúc tôi gọi điện cho Thương Nghiêu tiên sinh, cho ngài ấy biết tôi Ôn Húc Khiên, ngài ấy còn rất tức giận, nhưng cuối cùng cũng có chút bất đắc dĩ câu “Chúc may mắn!” với tôi. Bây giờ nghĩ lại, tôi quá ngu ngốc, sao có thể tự đâm đầu vào chỗ chết như vậy?”

   Diêu Vũ khẽ ngắt lời Lạc Tranh, hốc mắt lại hơi ướt, “Lạc Tranh, có thể ở bên Thương Nghiêu tiên sinh như vậy thực rất may mắn. cũng khiến người ta thực ngưỡng mộ. Thương Nghiêu tiên sinh là ước mơ xa vời đối với rất nhiều phụ nữ.”

   Trong lòng Lạc Tranh khỏi dâng lên hồi chua xót.

   “Lạc Tranh, tôi nhận lời giúp . Nếu Ôn Húc Khiên bất nhân, vậy cũng đừng trách tôi bất nghĩa!” Ánh mắt Diêu Vũ lúc này thay đổi, lộ vẻ thống hận cùng bi ai, “Nhưng tôi ở bệnh viện thế này sao có thể giúp lấy băng ghi đây?”

   “Chỉ cần cho tôi mật mã két sắt là được rồi, chuyện còn lại để cho tôi.” Lạc Tranh đặt tay lên vai ta, nghiêm túc .

   Diêu Vũ nghe mà sợ hết hồn, “ muốn lẻn vào nhà ta?”

   “Đúng vậy! biết mật mã cửa nhà, đúng ?” Lạc Tranh chăm chú nhìn ta.

   Diêu Vũ gật đầu xác nhận, rồi lại lo lắng , “Lạc Tranh, là luật sư tên tuổi như vậy, nếu để bị Ôn Húc Khiên phát hỏng bét. ta kiện tội xâm nhập gia cư bất hợp pháp cùng tội gây trở ngại việc thực thi công lý. Đến lúc đó, chẳng những tất cả cố gắng của đều uổng phí mà ngay cả danh dự nhiều năm gây dựng cũng bị huỷ hết.”

   “Diêu Vũ, cám ơn . Nhưng mà hãy yên tâm, tôi cẩn thận.” Lạc Tranh nhàng cười tiếng, “Ôn Húc Khiên dù sao cũng có lúc ra ngoài, tôi nhân cơ hội đó vào nhà, chỉ cần cho tôi biết mật mã cửa nhà và két an toàn là được rồi.”

   Diêu Vũ có chút khẩn trương nhìn nàng, lúc lâu sau mới gật đầu.

   Lạc Tranh thở phào nhõm, lại suy nghĩ chút rồi lên tiếng, “Tôi nghĩ bệnh viện này thể ở lâu được. khi Ôn Húc Khiên phát mất cuộn băng ghi , ta nhất định nghi ngờ , lúc đó tình cảnh của rất nguy hiểm.”

   “Vậy tôi phải làm sao bây giờ?” Diêu Vũ cũng nghĩ tới khả năng này, hoảng sợ , “Ôn Húc Khiên khi biết tôi bán đứng ta, ta nhất định giết tôi. Chuyện gì ta cũng dám làm, thời gian vừa rồi ta vẫn thường xuyên đánh tôi...”

   yên tâm, tôi sắp xếp cho bệnh viện ở nước ngoài để tiếp tục trị liệu. Sau đó cung cấp cho khoản tiền để có thể yên tâm làm lại từ đầu. Phía bệnh viện này cũng biết giữ kín mọi thông tin liên quan đến bệnh nhân. Ra nước ngoài rồi, nhận được điều trị tốt nhất, sau khi thân thể bình phục, có thể cầm lấy số tiền kia để bắt đầu lại. Cho dù Ôn Húc Khiên biết được tình cũng muộn rồi, ta thể nào tìm được .” Lạc Tranh cực kỳ nghiêm túc và chu đáo sắp xếp mọi việc.

   Trong mắt nàng lúc này tràn ngập thương tiếc đối với Diêu Vũ, bởi nàng tin những gì ta . Ôn Húc Khiên đích thực là gã đàn ông cực kỳ bạo lực.

   Diêu Vũ nghe vậy, gật đầu rồi lại khẽ cất tiếng hỏi, “ lấy được cuộn băng rồi sao? khởi tố Ôn Húc Khiên?”

   đâu, bởi vì hành động của tôi cũng hay gì. Khởi tố ta đồng nghĩa với việc tôi cũng bị liên luỵ. Ôn Húc Khiên làm quá nhiều chuyện thương thiên hại lý, cho dù lần này bỏ qua cho ta, ta nhất định tránh được trừng phạt của ông trời.” Lạc Tranh chậm rãi trả lời, “Nhưng, có thể khởi kiện ta. ta thường xuyên đánh đập là thuộc về tội cố ý gây thương tích, hoàn toàn có thể kiện được.”

   Diêu Vũ vô lực lắc đầu, “, Lạc Tranh, tôi giờ muốn có chút gì dính dáng đến ta nữa. Cho dù thắng kiện sao chứ? Vết thương người tôi cũng sắp lành lại rồi, cho dù phạt tù ta cũng chẳng được bao lâu. Tôi muốn phải mệt mỏi như vậy nữa. rất đúng, ta nhất định gặp báo ứng, tôi giờ chỉ muốn tiếp nhận lời đề nghị của , ra nước ngoài bắt đầu cuộc sống mới.”

   Lạc Tranh gật đầu, nàng đương nhiên hiểu được suy nghĩ trong lòng Diêu Vũ. Cái gọi là đau thương chết lòng, chính là như vậy...

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :