1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Dụ tình: Lời mời của boss thần bí - Ân Tầm (9 hồi + Phần kết + Ngoại truyện)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 23: Hoa lại nở, tình mãi còn
   Hôn lễ của Kỳ Ưng Diêm thực là thiên đường đối với đám con nít. Tạm nhắc đến các vị khách khác mà chỉ riêng tới ba nhà Hoắc Thiên Kình, Lôi Dận, Thương Nghiêu mà thôi. Tham dự hôn lễ này đối với bọn trẻ mà chẳng khác nào buổi cắm trại thú vị khiến lũ nhóc cực kỳ cao hứng. Các cục cưng của mỗi nhà đều cực kỳ xinh đẹp, con trai mặc những bộ vest lịch lãm hợp với thân hình còn con diện những bộ váy vô cùng đáng . Lũ trẻ đều hẹn mà tụ lại chỗ chơi chung với nhau.

   nhà bốn người của Phí Dạ vì trong kỳ nghỉ lại thêm chuyện Huân Y mang bầu mà Phí Dạ lại rất lo lắng cho vợ cùng cục cưng trong bụng nên thể tới dự mà chỉ đành gọi điện chúc mừng. Phí Dạ luôn thích có con , cũng mơ ước ngày có thể được ôm tiểu công chúa nhưng hết lần này tới lần khác lại sinh ra hai tiểu quỷ nghịch ngợm nên lần mang thai này của Huân Y khiến Phí Dạ cực kỳ hao tổn tâm trí, dám hành qua loa chút nào.

   Đối với thay đổi này của Phí Dạ, Lôi Dận cũng lấy làm kỳ quái. Ai đàn ông thể coi trọng vợ con hơn huynh đệ chứ? Phí Dạ chính là ví dụ chân thực nhất. Kể từ khi kết hôn rồi sinh con, Phí Dạ càng thích đưa cả gia đình du sơn ngoạn thuỷ, tính tình dường như cũng theo đó mà thay đổi khá nhiều. Chuyện này cũng khiến Lôi Dận vất vả ít bởi công việc làm ăn bên cả hắc bạch hai đạo vẫn cần người quản lý, mà muốn Phí Dạ trở về trợ giúp còn phải hẹn trước hồi, so với Lôi Dận xem ra Phí Dạ bận rộn hơn rất nhiều.

   Nhưng trong buổi hôn lễ, Lôi Dận cùng Louis Thương Nghiêu trò chuyện khá vui vẻ, cả hai người họ đều có liên quan ít nhiều tới hắc đạo, thậm chí còn có nhiều đường dây làm ăn để cùng hợp tác, kể từ đó, áp lực đối với cả hai người họ tựa hồ cũng giảm bớt khá nhiều. Đối với cả Louis Thương Nghiêu và Lôi Dận, có thể giảm bớt áp lực công việc thực là điều mà họ đều muốn bởi như vậy có thể dành nhiều thời gian cho bà xã và cục cưng hơn.

   Cục cưng của Hoắc gia - Hoắc Quân Nghị, Hoắc Tư Khuynh, cục cưng của Lôi gia - Lôi Lăng Mạch, Lôi Lăng Khê, Lôi Túc Kiêu, người thừa kế hợp pháp của gia tộc Louis - Louis Phong Lạc de Bourbon, còn có cả tiểu công chúa mới sinh sau này là Raina Khả Lạc de Bourbon. Ngoại trừ con trai bảo bối của Kỳ Ưng Diêm cùng Lưu Ly còn nằm trong xe nôi tiểu công chúa của Louis Thương Nghiêu và Lạc Tranh là tuổi nhất. Từ lúc mới chào đời, tiểu công chúa này cực kỳ xinh đẹp, lớn thêm chút những đường nét mỹ lệ lại càng tăng thêm vài phần. bé tuy được bế trong vòng tay của cha mình nhưng cũng giơ những ngón tay xíu như muốn tỏ ý đòi chơi cùng với các chị.

   Lũ nhóc của mấy nhà cũng cực kỳ cao hứng vì có bạn cùng chơi nên đến đâu cũng rời nhau, suốt buổi hôn lễ cứ chạy tới chạy lui. Bởi mấy nhóc tỳ này đều mang trong người dòng máu lai nên dáng vẻ càng bội phần xinh đẹp khiến người lớn cũng kìm lòng được mà muốn trêu đùa.

   Trước chứng kiến của các khách mời, Kỳ Ưng Diêm rốt cục cũng đeo chiếc nhẫn cưới thiêng liêng lên ngón tay của Lưu Ly, mà thời khắc đó, Lưu Ly rốt cục cũng với Kỳ Ưng Diêm câu mà vẫn luôn giấu trong lòng bấy lâu nay.

   “Ưng Diêm, em !”

   Kỳ Ưng Diêm kích động đem Lưu Ly bế bổng lên dưới chúc phúc của vô số khách quý có mặt nâng ly chúc mừng.

   Cuối cùng cũng ôm được mỹ nhân về nhà, bảo sao Kỳ Ưng Diêm lại kích động cơ chứ. Từ lúc cầu hôn đến giờ, ta đợi suốt năm rưỡi. Cũng có cách nào cả bởi phải chờ cho kết tinh tình của hai người họ ồn ào chào đời rồi sức khoẻ của Lưu Ly khôi phục lại như trước nữa. Nhìn xem người phụ nữ mình rốt cục chính thức trở thành vợ mình, Kỳ Ưng Diêm kìm lòng được cúi đầu hôn lên môi Lưu Ly nụ hôn sâu, cảm ơn sinh cho ta cục cưng đáng như vậy.

   Hết thảy mọi chuyện trong hôn lễ đều tiến hành rất thuận lợi cho đến màn tân nương ném cầu hoa lại khiến hết thảy mọi người có mặt được trận cười thoải mái.

   Lúc này đến lượt Lưu Ly chính thức ném cầu hoa. mỉm cười nhìn thoáng qua Lạc Tranh, tựa hồ nhớ lại lúc nàng đem hoa cưới ném cho mình ngày trước.

   Bên này, Lạc Tranh cũng mỉm cười, nhớ tới lúc Lưu Ly làm phù dâu cho mình. ngờ nàng lại tác thành cho đôi tình lữ này.

   Trong số khách mời có rất nhiều chưa lập gia đình nên đương nhiên cũng muốn hưởng ứng khí vui vẻ này. Bó hoa bay lên trung quay vòng hồi, trong ánh mắt chăm chú dõi theo của mọi người mong đợi phía dưới rồi theo đường vòng cung rơi xuống. Tuy bó hoa bay đường khá xa, nhưng cuối cùng lại rơi xuống...ngay vòng tay Lạc Tranh.

   Tất cả mọi người đều quay sang nhìn Lạc Tranh, cả Lưu Ly cũng ngoái đầu lại, thấy bộ dạng trợn mắt há miệng vì kinh ngạc của nàng nhịn được mà bật cười. Ngay cả Úc Noãn Tâm và Mạch Khê cũng nén được tiếng cười.

   “Lưu Ly, muốn cho Lạc Tranh tái giá hay sao vậy?” Úc Noãn Tâm là người đầu tiên dịu dàng mở miệng, lại mỉm cười nhìn về sắc mặt xanh mét của Louis Thương Nghiêu. Mặc dù đây là lần đầu tiên nhìn thấy người đứng đầu gia tộc Louis trong truyền thuyết nhưng Úc Noãn Tâm cũng có thể nhận ra Louis Thương Nghiêu cùng Hoắc Thiên Kình, Lôi Dận đều giống nhau như đúc, đó chính là cực kỳ khẩn trương đối với người phụ nữ mình thương.

   Những người đàn ông bá đạo như vậy, tình cờ lại tụ hợp tại chỗ thế này.

   Lạc Tranh cũng bật cười còn tiểu Louis tò mò nhìn màn trước mặt, sau đó ngước đầu nhìn Thương Nghiêu câu, “Cha, có phải mẹ thích cha nữa, muốn ly hôn với cha hay ?”

   Tiểu Louis tuy còn ít tuổi nhưng nghịch như quỷ sứ. Câu của tiểu quỷ vừa thốt ra, tiếng khóc nức nở đầy uỷ khuất của tiểu công chúa vang lên, “Cha xấu, cha khi dễ mẹ, mẹ cần cha nữa.” xong bé còn giơ quả đấm xíu đánh Louis Thương Nghiêu ôm lấy mình.

   Louis Thương Nghiêu đúng là có trăm cái miệng cũng biện hộ nổi. Tiểu quỷ kia xem ra là cố tình mấy lời này, còn tiểu công chúa bảo bối của còn đương nhiên hiểu chuyện. Thấy con bảo bối khóc như vậy, Thương Nghiêu thực đau lòng muốn chết, vội vàng dỗ dành bé. con bảo bối này là hòn ngọc quý mà Louis Thương Nghiêu trông đợi bao lâu nay. Con giống như con trai, chỉ cần bé vừa khóc, lập tức cuống cuồng lên rồi.

   Lúc trước, cùng Hoắc Thiên Kình, Lôi Dận cũng thảo luận qua về cách chăm sóc và giáo dục con cái. Cho nên mới phát ra cả ba người bọn họ đối với con trai quỷ sứ của mình đều có cách nào. Nguyên nhân là bởi mấy đứa trẻ này quá mức thông minh và tinh quái, tuổi tuy nhưng cũng hiểu được rất nhiều chuyện, năng cũng rất hùng hồn đầy lý lẽ, lại thêm bộ dạng chỉ sợ thiên hạ còn chưa đủ loạn khiến cho người lớn nhiều lúc lâm vào tình trạng dở khóc dở cười.

   Cuối cùng cũng dỗ cho con nín khóc, tóc tai Louis Thương Nghiêu cơ hồ muốn dựng hết cả lên. cầm bó hoa ném qua cho Lưu Ly, lớn tiếng có chút bực bội, “Ném lại lần nữa, đừng hướng về phía những người kết hôn bên này để ném có được ?”

   Kỳ Ưng Diêm đứng ở bên cười đến khép miệng lại nổi. Louis Thương Nghiêu này là! Chỉ cần đụng phải chuyện liên quan đến Lạc Tranh là cuồng lên. Sau khi cưới lại càng bá đạo, cơ hồ sắp đem Lạc Tranh nhốt luôn lại.

   “Được, mọi người đều đứng tránh xa ra chút , đừng làm cho ông xã mọi người phát ghen thêm nữa.” Lưu Ly cười chỉ mấy người chỗ Úc Noãn Tâm, lại nhân tiện trêu chọc luôn mấy ông xã của bọn họ. Ai cũng biết mấy người đàn ông bá đạo này nổi danh là bình dấm chua cực nặng mà.

   Bó hoa lại lần nữa được ném xa, rồi lại chuẩn xác rơi xuống vị trí của Lạc Tranh. Lạc Tranh còn chưa kịp né tránh thấy Louis Thương Nghiêu phất tay cái, hất bó hoa bay ngược trở lại. Bó hoa bị hất mạnh hệt quả tú cầu bay lên theo hướng khác...

   Úc Noãn Tâm trừng lớn đôi mắt, nhìn thấy bó hoa cách mình càng lúc càng gần, còn chưa kịp phản ứng thấy Hoắc Thiên Kình giơ tay hất lại khiến bó hoa lại hướng phía Mạch Khê bay tới.

   Vẻ mặt Lôi Dận lúc này tựa hồ có thể giết được người, nhất là muốn giết Hoắc Thiên Kình. ta đợi bó hoa kịp tới gần dùng sức hất mạnh tay phát khiến bó hoa bay vèo ra khỏi phía đám đông....

   “Aida...” Từ phía đám đông bên ngoài vang lên tiếng kêu khẽ. Mọi người theo tiếng kêu đó nhìn lại hoá ra là Liệt và Vi Như vừa từ nước ngoài về tham dự hôn lễ. Vẻ mặt Vi Như đầy khiếp sợ nhìn bó hoa trong ngực mà hiểu ra sao còn Liệt đầu tiên là kinh ngạc chút rồi sau đó cầm bó hoa lên, cười ha ha , “Ai ném bó hoa này chuẩn như vậy? Lại có thể ném xa được thế nữa.” xong, dưới ánh mắt bao người cậu ta lại ôm lấy Vi Như lên phía trước, “Nhưng Vi Như nhà chúng tôi là danh hoa có chủ, đàn ông chưa lập gia đình hãy từ bỏ hy vọng thôi.”

   xuất của Liệt làm cho rất nhiều người có mặt tại hôn lễ được mở rộng tầm mắt. Cậu ta khoác người bộ vest thanh lịch, vóc dáng cao lớn hệt Louis Thương Nghiêu, ngay cả nụ cười môi cũng đầy tà mị đặc trưng của gia tộc Louis.

   Lưu Ly cùng Lạc Tranh đương nhiên nghe chuyện Liệt và Vi Như cùng chung sống. Mặc dù Liệt vẫn chưa chính thức thừa nhận nhưng từ ánh mắt và động tác của cậu ta có thể thấy Liệt rất có tham niệm muốn giữ chặt lấy Vi Như.

   Vi Như vội đem Liệt đẩy ra, trừng mắt liếc cậu ta cái, “ bao giờ chịu nghiêm túc chút cả, đáng ghét!” xong, liền bước tới trước mặt Lưu Ly, mỉm cười lên tiếng, “Chúc mừng chị, ngại quá, máy bay bị trễ nên giờ này em mới tới được.”

   Lưu Ly cũng rất thích học trò này của Lạc Tranh. giờ, Vi Như cũng tốt nghiệp và có bằng luật sư trong tay, có thể là tiền đồ rộng mở. Nhìn Vi Như, Lưu Ly liền bật cười, “Xem ra người của gia tộc Louis đều là bại tướng trong tay luật sư cả.”

   câu này khiến cả Lạc Tranh và Vi Như đều ngượng ngùng.

   Kỳ Ưng Diêm cũng cười, đột nhiên nhìn Liệt cất giọng đầy tà ý...

   “Tiểu tử, là Vi Như 'ngộ điểm' hay là cậu 'ngộ điểm'?” Câu này của ta chỉ có mấy người đàn ông bọn họ hiểu mà thôi. (đại ý là “phạm sai lầm”)

   Liệt nhún nhún vai, cũng dùng thái độ thần bí cười hì hì trả lời, “ ngại quá, con người em trước giờ vẫn luôn trọng sắc khinh bạn, biết mà.”

   “Ha ha...” Mấy người bọn Louis Thương Nghiêu đều cất tiếng cười cực kỳ sảng khoái mặc cho ánh mắt tò mò của mấy vị phu nhân hiểu có chuyện gì lại khiến bọn họ cười vui vẻ như vậy.

   Trong thanh náo nhiệt của hôn lễ, tình của họ cũng như những đoá hoa đào nở rộ, thẫm đẫm cả bầu khí...

   ***

   Sân bay quốc tế

   Nơi đại sảnh lớn người đến người vẫn nườm nượp. Dennis sau khi tham gia hôn lễ của Kỳ Ưng Diêm cũng vội vàng bay tới thành phố khác.

   Đến sân bay hơi sớm nên chưa tới thời gian đăng ký, Dennis chậm rãi ra khỏi phòng VIP, hai tay nắm lấy lan can, nhìn xuống dòng người nhộn nhịp ở tầng dưới đến xuất thần.

   Bạn bè đều kết hôn cả, ta đương nhiên cũng chân thành chúc phúc cho họ nhưng lại khỏi nhớ tới cái vỗ vai cùng câu của Thương Nghiêu, “Dennis, cậu cũng nên tìm người phụ nữ tốt để ấy quản cậu thôi.”

   Nghĩ tới đây, môi Dennis khỏi cong lên thành nụ cười. Thương Nghiêu này đúng là thay đổi nhanh chóng. Trước giờ, chẳng bao giờ ra những lời kiểu như vậy. Ngẫm lại mới thấy chuyện tình vẫn nên thuận theo tự nhiên tốt hơn. Dennis vẫn luôn cho rằng mình thích Lạc Tranh nhưng ra mối quan hệ giữa hai người họ giống tri kỷ nhiều hơn, có thể hiểu nhau mà cần phải ra. Tình , rốt cuộc là thế nào, Dennis biết được.

   Nâng cổ tay nhìn đồng hồ, lại thấy còn mấy thời gian nữa nên Dennis xoay người trở lại phòng VIP nhưng ngờ lại được chứng kiến màn thú vị. Cách chỗ ta xa xuất đầu đội mũ lưỡi trai. ta có mái tóc ngắn, mũ lưỡi trai đội sụp xuống mặt, thân hình khẽ dựa nghiêng dần về phía phụ nữ trung niên ngồi ngủ gật hàng ghế chờ. Đôi mắt to tròn lonh lanh của ta cảnh giác nhìn bốn phía, sau đó...

   đạo ánh sáng lạnh lẽo từ lưỡi dao chợt lóe lên, chỉ thấy kia cực kỳ tỉnh táo rạch túi hành lý của người phụ nữ trung niên, lấy từ bên trong ra vật gì đó. Từ góc của Dennis hoàn toàn nhìn thấy vật đó còn kia rất thong thả bỏ đồ vào trong túi áo mình.

   Ý nghĩ đầu tiên lên trong đầu Dennis chính là...ăn trộm. Hơn nữa còn là trộm chuyên nghiệp. Nhưng rất nhanh, ý nghĩ này lại bị Dennis hoàn toàn loại bỏ bởi vì nếu kia thực là ăn trộm tại sao ta lại trộm tiền?

   Còn nghĩ ngợi phía xa xuất mấy cảnh sát mặc đồng phục bước tới. Dennis khẽ dời tầm mắt về phía kia, lại thấy ta cũng phát có mặt của cảnh sát nên rất bình tĩnh đứng dậy, làm ra bộ dạng của lữ khách lảng dần .

   Những chuyện kiểu này Dennis chẳng mấy khi xen vào, hơn nữa ta cũng quen biết với người bị trộm. Nhưng khi Dennis đứng gần lối vào cửa kiểm soát trong đại sảnh sân bay truyền tới hồi còi báo động dồn dập. ta khẽ mỉm cười nhíu mày, vô thức lại nghĩ tới vừa rồi.

   đám cảnh sát dường như tra án gì đó, thậm chí còn hướng về phía cửa kiểm soát tới, cầu nhân viên an ninh sân bay tạm dừng kiểm tra. Nhân viên an ninh sân bay cũng phải lập tức tuân theo vì họ cũng nhanh chóng nhận được thông báo từ cấp .

   khí trong sảnh lớn thoáng cái biến thành cực kỳ khẩn trương. Rất nhiều hành khách bắt đầu tỏ thái độ tức giận đứng cả dậy. Dennis cũng cảm thấy phiền lắm bởi trước giờ ta chẳng mấy khi bị làm phiền hay bay cùng chuyến bay với nhiều người thế này. Nếu vì địa điểm tổ chức hôn lễ của Kỳ Ưng Diêm thích ứng cho máy bay riêng hạ cánh Dennis cũng chẳng đời nào sử dụng dịch vụ của hãng hàng này cả.

   mải nghĩ, Dennis cảm thấy phía trước ngực mình có gì đó là lạ. Cúi đầu nhìn lại mới phát vừa rồi đứng ngay trước mặt ta. Bởi cứ mải suy tư những chuyện khác nên Dennis chú ý tới vị khách nhắn xinh xắn này.

   khẽ quay đầu nhìn thoáng qua phía cảnh sát, thấy bọn họ bắt đầu kiểm tra giấy tờ tùy thân của hành khách nét mặt kia thoáng lên chút thận trọng. Thấy Dennis nhìn chằm chằm vào mình kia hơi ngẩn người ra bởi ngờ lại có người nhìn thẳng mình như vậy.

   Cảnh sát rất nhanh tới chỗ họ đứng. Dennis thấy nắm tay khẽ siết lại, ánh mắt bắt đầu nhìn quanh khắp sảnh như thể muốn tìm đường chạy trốn. Cảnh tượng này thực khiến Dennis cảm thấy có chút kỳ lạ cùng hào hứng. Ngay sau đó, cảnh sát cũng hướng phía họ tới. Dennis lập tức kéo tay , đem mũ lưỡi trai của ta bỏ xuống rồi ôm vào trong ngực mình.

   kia kinh ngạc trừng lớn đôi mắt, vừa muốn giãy giụa lại nghe thấy tiếng trầm trầm vang lên...

   muốn bị bắt ngoan ngoãn chút...”

   kia cũng cực kỳ phối hợp.

   Rất nhanh chóng, viên cảnh sát tới, kiểm tra hết thảy giấy tờ của những khách đứng sau Dennis rồi nhìn thấy ta liền mừng rỡ kêu lên, “Dennis tiên sinh, ngờ lại gặp ngài ở đây.”

   “Tôi cũng bay chuyến bay này, ngờ lại gặp các thi hành nhiệm vụ ở đây.” Dennis cũng từng có qua lại mấy lần với người cảnh sát này nên cũng nhận ra ta.

   ngại quá, chuyện ở đây chúng tôi cũng có cách nào. Vị này là...” Viên cảnh sát nhìn vào vùi mặt trong ngực Dennis, ngạc nhiên hỏi.

   “À, ấy là bạn tôi. ấy cảm thấy khỏe lắm. Hy vọng lát nữa lên máy bay khá hơn chút.” Dennis bình thản đáp lại.

   ra là vậy! làm trễ nải hai vị nữa.” Viên cảnh sát xong liền mỉm cười định rời .

   “Đây là căn cước của tôi...”

   “Ồ, Dennis tiên sinh là người danh vọng như vậy, tôi đâu dám nghi ngờ chứ. Ngài quả thực hay đùa quá.” Viên cảnh sát kia vội vàng ngăn cản việc Dennis lấy giấy tờ tùy thân ra, khách sáo vài câu rồi lập tức rời .

   Cứ như vậy, cảnh sát thu hoạch được gì liền lần lượt rút lui, hết thảy mọi thứ lại khôi phục lại yên bình như trước.

   “Cảm ơn !” kia qua được cửa kiểm tra nhưng dường như cũng sợ lại phát sinh biến cố nên khẽ lời cảm ơn rồi cũng lập tức mất.

   Dennis chỉ cười , cũng thêm lời nào.

   ............

   Khoang hạng nhất

   Khi Dennis ngồi xuống ghế, vô thức quay đầu nhìn lại cười tươi như hoa ngồi bên cạnh. So với bộ dạng có chút bụi bặm lúc trước giờ đây ta hoàn toàn nhìn thấy ràng tướng mạo của . Có thể ngũ quan khuôn mặt này cực kỳ cân đối, lại rất mỹ lệ đến rung động lòng người. Bất giác Dennis lại nhớ đến Liệt. Nếu vẻ đẹp của Liệt khiến cho đàn ông phải ghen ghét, phụ nữ phải cuồng loạn trước mặt ta chính là người khiến phụ nữ phải phát ghen còn đàn ông điên cuồng mà lao vào...

   “Hi! Chúng ta lại gặp nhau, trùng hợp!” Lần này, chủ động chìa tay ra bắt tay Dennis.

   Dennis có chút thắc mắc nhìn ta, “Rốt cục là người thế nào vậy?”

   “Tôi a...” kia có chút lười biếng khẽ kéo dài thanh , nhàng cười tiếng, “Chính là người được cứu hoặc là bạn vừa nhận lúc nãy.”

   Dennis cũng nhịn được mà bật cười.

   “Bất kể là thế nào, tôi cũng rất cảm ơn . Tôi biết đó. chính là Dennis, thần bài danh tiếng lẫy lừng.” kia cũng rất thẳng thắn lên tiếng.

   Dennis chợt nhíu mày, hướng phía chìa tay ra...

   “Tôi là Dennis, rất hân hạnh quen biết .”

   cười khẽ rồi đưa tay bắt lấy bàn tay Dennis, “Xem ra tôi đoán đúng rồi! Tôi tên là Lãnh Tang Thanh, người vô danh thôi.”

   “Lãnh Tang Thanh?” Dennis cảm giác cái tên này nghe rất quen nhưng nghe ở đâu ta tài nào nhớ ra. Cho nên, Dennis chỉ mỉm cười hỏi lại, “Chỉ có mình hay sao?”

   “Tại sao hỏi tôi vì sao lại trộm đồ?” Lãnh Tang Thanh cong môi cười dịu dàng, nhìn thẳng Dennis.

   “Chuyến bay này kéo dài những 8h đồng hồ, tôi tin cho tôi biết.” Dennis thực cảm thấy này rất thông minh chứ phải người “vô danh tiểu tốt” như vừa tự nhận lúc nãy.

   Lãnh Tanh Thanh mím môi cười , “Cũng đúng, con người tôi trước nay thích chu du bên ngoài, đây là chuyến bay dài, vậy hãy chúc cho chúng ta có chuyến bay vui vẻ.”

   “Được!” Dennis cũng mỉm cười đáp lại.

   Máy bay, xuyên qua tầng mây, bay đến khung trời mới...

   Mùa này, dường như là mùa của thương. Rất nhiều câu chuyện cảm động được ghi lại, có hạnh phúc, có ưu thương, có đau khổ nhưng khi hết thảy mọi chuyện đều qua , còn đọng lại cũng chỉ có hạnh phúc. Nhưng mà, thử hỏi lại chính bản thân bạn xem bạn có cảm thấy hạnh phúc hay ? Dù chỉ thoảng qua trong cái chớp mắt cũng được coi là hạnh phúc. từng cũng chính là loại hạnh phúc vậy.


   END

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :