1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Dụ thê: Tổng giám đốc đại nhân chớ làm chuyện xấu - Nhân Tử Sam(c31) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   CHƯƠNG 28 TRANH GIÀNH TÌNH NHÂN

   “Tớ cũng là lo lắng cho cậu , lần này biết có khi nào lại tìm cậu!”. Hữu Hạ khẽ mỉm cười “ tại mặc kệ những chuyện đó, chúng ta vẫn nên làm việc trước” .

   “Ừ, hôm nay tới đây, chừng lát nữa có trò hay để xem”

   …………………………………………………………………………

   “Dĩ Ly, cảnh diễn này là chuyện chút rồi bạt tay, cần làm . Ống kính ngang qua” Đạo diễn cùng hai người diễn viên chính chuyện. “Được, tôi cố gắng” . Ưu nhã gật đầu. bên Nhan Dĩ Ly nhếch miệng, nở nụ cười có ý tốt “Đạo diễn có thể bắt đầu chưa?”

   Đạo diễn chuẩn bị hô “Ba” “Hai” “” . thanh vừa mới kết thúc, cảnh diễn bắt đầu. “Ba” thanh vang lên, Nhan Dĩ Ly tát mạnh vào Đàm tiểu thư đứng trước mặt, khiến gương mặt Đàm tiểu thư nghiêng sang bên. Trong sân diễn, tràn ngập mùi thuốc súng, lần này, Hữu Hạ bên ghi chép sợ hãi, mọi người xung quanh cũng giật mình. “Tạch ! …” cách ít nhất hai, đạo diễn mới hồi phục lại tinh thần, nhìn màn hình trước mắt khen “ tệ, cảnh này diễn rất khá”

   “Dĩ Ly, điên rồi, cần phải làm ! muốn bị đuổi sao” Hai người khác đến, bên quát lớn, bên dùng khăn ấm chuyện với bị đỏ mặt “ sao chứ, mau xoa chút, cảnh tiếp theo thể tới trễ”

   “Tôi sao, chút nữa chắc thấy được gì” Đàm tiểu thư nhận khăn mặt, người đại diện của Nhan Dĩ Ly than thở, Đàm tiểu thư quay sang người đại diện sao, tôi biết ấy chỉ là muốn tăng thêm hiệu quả cho cảnh diễn, cái này là công việc có thể hiểu được”

   Hữu Hạ ở bên nhịn được cảm thán Đàm tiểu thư tính tình tốt, nếu như mình mà là Đàm tiểu thư, có Phó Duệ Sâm ở phía sau sợ là Nhan Dĩ Ly chết rất thảm.

   Nhan Dĩ Ly cũng chấp nhận việc Đàm tiểu thư ra vẻ chuyện lớn hóa . “ cũng là cao minh, ở trước mặt mọi người làm ra bộ dạng người tốt, sau lưng biết làm ra bao nhiêu chuyện xấu, lúc nào cũng Duệ Sâm ca, ai mà biết muốn mượn danh ấy để trèo lên cao”

   ra là bởi vì ta…………….” Hữu Hạ bây giờ mới hiểu được , vì sao Nhan Dĩ Ly muốn làm lớn chuyện như vậy, sáu năm trước khi gặp Phó Duệ Sâm ta liền ta.

   Đối với việc Dĩ Ly hãm hại, Đàm tiểu thư lại làm như có chuyện gì, ánh mắt bình thản và còn lên tự tin “Nếu như thích Phó Duệ Sâm, cũng có thể làm như vậy, tôi ngại cùng cạnh tranh công bằng”

   PS: vì dạo này mình có việc bận nên đăng đúng hẹn được, mong mọi người thông cảm, sau này mình làm bù lại.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 29: Châm ngòi ly gián

   dễ nhìn thấy, ấy đem Nhan Dĩ Ly để trong mắt. Dứt lời, làm như thấy gương mặt lúc xanh lúc trắng của Nhan Dị Ly, ấy quay về phía đạo diễn : “ Đạo diễn Đỗ cảnh cuối như thế nào? Có thể kết thúc công việc được chưa?” “Được, cảnh cuối rất khá, rất chân thực” Đạo diễn Đỗ gật đầu liên tục “Tốt lắm mọi người kết thúc công việc !”

   Đàm tiểu thư cám ơn, khom người thu lại mấy quyển sách của mình, Hữu Hạ vội nhặt quyển sách dưới chân mình lên hỏi “ sao chứ?”

   Đàm tiểu thư ngẩn đầu lên thấy là , khẽ mỉm cười : “ Tôi sao, có duyên, lại gặp ” Hữu Hạ gật đầu cái “ ấy xuống tay cũng , xem ra phải tốn công dùng thuốc xoa mặt rồi”

   hay, giống như thường xuyên bị ấy khi dễ vậy” Hữu Hạ bĩu môi “ khác lắm”

   nghĩ tới các người có thể đứng cùng nhau như vậy” Nhsn Dĩ Ly dột nhiên tới, liếc các cái. “Đàm tiểu thư, biết người đứng trước mặt mình là nhân vật nào sao?”

   Đàm tiểu thư mặt chút biểu tình, Hữu Hạ lười quan tâm, biết trước miệng của ấy bao giờ phun ra được ngà voi. Đàm tiểu thư chào tạm biệt “ còn nhiều việc, tôi trước” .

   Nhưng Nhan Dĩ Ly nào chịu để ấy như vậy “Hữu Hạ, phải là muốn lấy lòng Phó Duệ Sâm sao? tại là cùng Đàm tiểu thư học hỏi kinh nghiệm, dạy cho làm sao lấy lòng ấy”

   Lời này vừa ra , sắc mặt Hữu Hạ trắng bệt, Đàm tiểu thư tính tình lạnh nhạt tự nhiên cũng khỏi nhíu mày, Nhan Dĩ Ly chuyện hề hạ thấp giọng, lập tức tầm mắt mọi người đều nhìn về phía này, điều này làm cho Hữu Hạ vừa xấu hổ vừa quẫn bách, nghĩ lớn tiếng phản bát lời cúa Nhan Dĩ Ly, nhưng lấy cái gì mà phản bát? Buổi tối mấy ngày trước, cùng Phó Duệ Sâm lập ra ước định tốt đẹp gì.

   Đàm tiểu thư nhanh chóng hồi phục lại tinh thần, điều chỉnh lại sắc mặt “Nhan tiểu thư, cần châm ngòi ly gián, tôi cùng Hữu Hạ…………..” Lời còn chưa xong, đột nhiên chiếc xe sang trọng dừng lại ở phía trước. Mọi người nghe tiếng động nhìn lại, chỉ thấy người từ xe bước xuống.

   “xin chào, trợ lí Mộ” Nhìn thấy người đến, người đại diện chào đòn nhiệt tình. Sắc mặt Nhan Dĩ ly thay đổi, cực kì khó coi. “Phó tổng cho ngài đến đón Đàm tiểu thư?”

   Người đại diện bên ân cần hỏi thăm, bên bảo Đàm tiểu thư qua. Mộ Nhã Quân cười lắc đầu, tầm mắt nhìn về phía Hữu Hạ. Hữu Hạ ngẩn ra, đột nhiên có dự cảm tốt, nghĩ muốn chui xuống đất trốn, nhưng mà đối phương lai mở miệng “Lần này Phó tổng muốn tôi tới đón Hữu Hạ tiểu thư!”

   “Hữu Ha!” tất cà mọi người đều ngạc nhiên, thể tưởng tượng nổi. Ý cười mặt Đàm tiểu thư có chút cứng ngắc, giống như bị bạt tay trước mặt mọi người.

  3. rina93

   rina93 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,489
   Được thích:
   6,863
   Chương 30 NGỜ

   Nhan Dĩ Ly bên nhìn Hữu Hạ, thể tin được trong thời gian ngắn như vậy mà ta lại dính vào Phó Duệ Sâm. mắng câu “Hồ ly tinh”. Hữu Hạ làm như nghe thấy, đến hướng của Mộ Nhã Quân. “Tiểu thư, Phố tổng cố ý muốn tôi đến đây đón , tối nay có buổi tiệc rất quan trọng muốn cùng tham dự.” Mộ Nhãn Quân cung kính thay mở cửa xe, Hữu Hạ vội vàng chui vào trong xe. Ánh mắt của mọi người ở bên ngoài như muốn ăn tươi nuốt sống . …………………….
   nghĩ tới, bình thương như phổi tim này, nguyên lai là giả trư ăn thịt cọp………….”. Vở kịch này cũng đặc sắc ngờ cục diện lại bị đảo ngược. “Đúng vậy, đây hẳn là Dĩ Ly châm ngòi ly gián” Có người vừa vừa nhìn về phía Đàm tiểu thư chút. “ Điều này chứng minh Hạ Hạ có sức quyến rũ” Phỉ Phỉ vội vàng bảo vệ Hữu Hạ, tức giận trừng mắt nhìn những người xung quanh.

   Nhìn bộ dạng của Nhan Dĩ Ly khiến cho người ta hả dạ, chỉ tiếc cho Đàm tiểu thư……. cuối đầu thần sắc ảm đạm, khuôn mặt xinh đẹp có vài phần tái nhợt, làm cho người ta có cảm giác muốn thương. “Hai người là!” người đại diện tức giận đến mức giơ chân, khuôn mặt tái xanh hung hăng nhìn hai người. “Cũng chỉ biết làm ầm ĩ, bây giờ có cơ hội tốt sao gây chuyện nữa! để tôi xem hai còn muốn như thế nào..”

   ………………………………………………tuyến phân cách………………………

   Đợi xe xa, Hữu Hạ mới thở nổi. ra Phó Duệ Sâm còn nhớ đến , chỉ là biết trong hồ lô của ta chứa cái gì, cần gì phải gióng chóng khua chiêng, gọi Mộ Nhã Quân đến đón mình. ta nhất định biết hôm nay có mặt Nhan Dĩ Ly là Đàm tiểu thư!. “Trợ Lý Mộ, biết bây giờ chúng ta đâu?” Sauk hi Hữu Hạ gọi điện thoại cho mẹ tối nay phải làm thêm, liền hỏi Mộ Nhã Quân lái xe. “A, tổng giám đốc , trước hết đưa trang điểm.” .

   Hữu Hạ gật đầu cái, thuận tiện hỏi “Hôm nay đại khái là tham dự buổi tiệc gì?” “ phải cũng giống như những buổi tiệc khác, đều có những người nổi tiếng xuất …”

   Mộ Nhã Quân nhìn qua kính chiếu hậu thấy Hữu Hạ ngại ngùng, cười ngờ qua bốn năm rồi mà tiểu thư vẫn còn ghét những bữa tiệc như vậy!”

   Hữu Hạ từ chối cho ý kiến, vén tóc “Đừng gọi tôi là tiểu thư này nọ nữa, gọi là Hữu Hạ ” . “Tôi dám, tôi muốn tống tài giáo huấn tôi tội lễ phép” Nhắc đến Phó Duệ Sâm, vẻ mặt Hữu Hạ trở nên ảm đạm, gì thêm. Mộ Nhã Quân nhìn ra sắc mặt khẽ biến của , khỏi mở miệng “ ra mấy năm nay Phó tổng cũng dễ chịu lắm

   Chương 31

   ta dễ chịu sao? ta làm sao mà dễ chịu đây? Luôn luôn nhìn thấy ta các tập chí, đa phần đều liên quan đến chuyện tình cảm. Vẫn là theo thói quen của ta, trong nước còn có tập chí bát quái nào sợ chết đăng hình của ta lên.

   Thấy Hữu Hạ gì nữa, Nhã Quân thức thời, tiếp tục đề tài đó nữa. Xe lại tiếp tục chạy, đến nơi tạo hình thiết kế dừng lại. Chỗ này Hữu Hạ khá quen thuộc, bốn năm trước cùng dự tiệc cũng đến nơi này, ngày kết hôn cũng đến nơi này trang điểm, chẳng qua, tất cả đến uổn công. “Hữu Hạ” Nhà thiết kế chính Vân Vận nhìn thấy Hữu Hạ ngồi ghế giật mình. “Tôi biết hom này Phó Duệ Sâm muốn mang ai đến trang điểm, còn nhiều lần gọi điện thoại giao phó, nghĩ đến là ” .

   Hữu Hạ xấu hổ cười, ra cũng nghĩ đến, bốn năm sau còn cùng Phó Duệ Sâm quan hệ mập mờ. “Nhã Quân, cho Duệ Sâm, ta nhất định đem bạn của này biến thành mĩ nữ, tuyệt đối để cho thất vọng.”

   Vân Vận bên nhíu mày, bên với trợ lí Mộ. Hữu Hạ vừa nghe vội vàng giải thích “ hiểu lầm rồi, tôi phải là bạn của ta!” xong lời này, cũng chú ý có bóng dáng mạnh mẽ rắn rỏi đứng ở cửa ra vào, thần sắc hơi khó coi. Vân Vận nhìn thấy có chút hả hê “Vậy sao? Tôi còn tưởng tính cảm của hai người tốt lắm đấy, cũng biết bốn năm qua Duệ Sâm tổng có ít bạn , nhưng trừ ra có người nào được đưa đến đây” .

   “Đó là bởi vì tôi phát cố trở thành nhà thiết kế lớn” Phó Duệ Sâm đạt hai tay vào túi quần, bước đến. Hữu Hạ thấy xuất có chút bất ngờ. đến đây lúc nào? Mấy lời ghẹo của Vân Vận ta nghe thấy hết rồi sao? quay đầu lại, nhìn trong gương có thể thấy ràng cả người , áo sơ mi trắng, com lê màu xám bạc, bên com lê là hoa văn tinh xảo vừa nhìn là biết bút tích của vị đại sư nào đó. hôm nay vẫn vậy, tùy tiện ăn mặc chút liền hoàn mỹ như vương tử, khó trách Nhan Dĩ Ly ghen với Đàm tiểu thư.

   “Làm nhanh chút, tôi muốn bị trễ” Phó Duệ Sâm lời thừa thải, cũng chưa từng nhìn qua Hữu Hạ, chỉ cuối đầu nhìn đồng hồ, thúc dục. “Vừa đến là thúc dục, tôi biết rồi”.

   Vân Vận bĩu môi, nhanh chóng trang điểm cho Hữu Hạ, Hữu Hạ thể chuyện, Phó Duệ Sâm cũng tựa hồ muốn chuyện, chẳng qua là tùy tiện lật xem tập chí. chỉ tùy tiện gác chân ngồi, vậy mà mang theo vẻ hấp dẫn lớn, khiến Hữu Hạ nhịn được nhìn qua.

   Bốn năm qua , người đàn ông này đem tài năng của thu liễm, khiến cho người ta thể theo kịp, muốn bị phát , Hữu Hạ thỉnh thoảng nhìn qua, rồi mặc cho Vân Vận tùy tiện trang điểm cho mình.

  4. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :