1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Dục vọng kẻ chinh phục - Đinh Mặc (101 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 50: Cuộc chiến tại Khang Đô

   Edit: Chjchjbi

   Beta: Myumyu

   Năm ngàn quân cải tạo làm tiên phong, nhanh chóng tiến về Khang Đô, cứ điểm cực kỳ quan trọng. Dưới yểm trợ của vũ khí hạng nặng cự ly xa, bất kỳ chướng ngại vật nào có ý đồ ngăn cản bước tiến của binh đoàn người máy đều hóa thành tro bụi trong chớp mắt.

   Cuộc chiến hết sức căng thẳng. Cho dù có trang bị vũ khí tân tiến nhất theo lệ thường, quân tiên phong vẫn là đội quân thương vong nặng nhất.

   Hứa Mộ Triều có ý định để cái lệ thường này xảy ra.

   Sau đó Mộ Đạt ngờ tới, bản thân Hứa Mộ Triều cũng chưa bao giờ nghĩ, lại thành danh ở Đại lục nhờ cuộc chiến Khang Đô này. Mà chiến thuật “giày vò” người máy của , cũng được các chuyên gia quân trẻ tuổi đánh giá là kinh điển trong các chiến dịch cỡ , được viết vào tài liệu giảng dạy quân tại đại học Đế Đô.

   Mà những nhà phê bình quân lão luyện từng trải, cũng bày tỏ mặc dù chiến thuật của Hứa tướng quân hơi lưu manh vô lại, nhưng thể thừa nhận trận chiến này thực là kinh điển trong giới lưu manh.

   Trước trận chiến, Hứa Mộ Triều nhốt mình trong phòng suốt ngày đêm. Sau đó cầm xấp quân lệnh, gọi sĩ quan thú tộc cấp dưới đến, chia ra dặn dò. Những sĩ quan vốn thuộc đại đội năm, hề ngạc nhiên nhận lấy mệnh lệnh, thi hành ngay lập tức. Những sĩ quan khác nửa tin nửa ngờ, nhận lệnh rời . Ba ngàn quân tiên phong Thú Tộc do Hứa Mộ Triều chỉ huy, trong khói lửa dày đặc đối đầu chính diện với quân tiên phong của người máy.

   Ồ, , phải chính diện. Khi đội quân người máy yên lặng áp sát chiến hào phòng thủ đầu tiên của Thú Tộc dù sĩ quan chỉ huy là người máy hề có tình cảm nhưng lúc phát trong chiến hào bóng người, chỉ có lớp nước đọng nhạt màu vẩn đục có mùi hôi thối của chất bài tiết, cũng nhịn nổi học binh lính loài người, chửi câu mẹ nó.

   Sĩ quan chỉ huy ra lệnh cho đội ngũ tiến lên, nhưng phía trước lại truyền đến tiếng báo cáo rối loạn của người máy: “Báo cáo: Tứ chi bị ăn mòn!” ” Báo cáo: Quân tiên phong tổn thất ba lăm người máy!”. . . . . .

   Đến lúc này sĩ quan chỉ huy mới biết được, trong nước tiểu còn trộn lẫn những chất khác.

   Người máy hề có cảm xúc. Nhưng sau khi gặp phải đủ loại cạm bẫy vô lại ngoài sức tưởng tượng của đối thủ, cũng khổ sở thể tả xiết.

   Ai lại treo lá cờ dùng lời lẽ cực kỳ hạ lưu làm nhục Minh Hồng, sỉ nhục nguyên tắc cơ bản và người máy chiến trường? Mà khi người máy tức giận xé tan lá cờ lập tức bị chôn vùi trong trận trận đạn pháo tập kích;

   Ai lại nhìn thấy kẻ địch trốn, nhác thấy kẻ địch chạy. Mẹ nó chạy năm sáu bảy tám lần, khiến người máy khinh địch, lại đột nhiên dùng binh lực gấp mười lần nhanh chóng phản kích, bao vây tiêu diệt đội người máy khổng lồ tinh nhuệ nhất?

   Có ai lại nép mình sau lưng thú lớn giữa chiến trường. Chấp nhận hy sinh gần trăm con thú lớn để lén lút tiếp cận đột kích, tự tay giết sĩ quan chỉ huy người máy thông minh nhất. Khiến những người máy khác rơi vào hoàn cảnh khốn đốn, binh lính tán loạn biết đường nào mà tác chiến?

   Khi ánh trời chiều lạnh lẽo chiếu khắp Khang Đô, thi thể người máy rải đầy đất. Quân tiên phong Thú Tộc, bắt đầu hô hào vô cùng vui vẻ.

   “Mộ Triều, làm tốt lắm.” Ngay cả Mộ Đạt cũng hơi xúc động, “Những chuyện còn lại, cứ giao cho tôi.” Dừng chút, ông ta tiếp lời, “ dùng binh, quá gian trá, nhưng cũng khiến người ta bội phục.”

   Hứa Mộ Triều chùi chùi vết máu hai tay, khẽ mỉm cười: “Chỉ vì phụ nữ chúng tôi tương đối thận trọng mà thôi.”

   Mà tôi lại may mắn có lá gan lớn hơn chút.

   Cả Mộ Đạt, Hứa Mộ Triều lẫn đoàn quân người thú đều cho rằng, chiến dịch này chắc chắn thắng. Thậm chí ngay cả Cố Nguyên soái tại hậu phương nhận được báo cáo tức thời về tình hình chiến đấu ở tiền phương, cũng nở nụ cười hài lòng.

   Hứa Mộ Triều cho rằng, nhất định có thể tiêu diệt hết quân cải tạo chủ lực tấn công Khang Đô lần này. thực tế, bọn họ quả thực cũng tiêu diệt gần hết kẻ địch.

   Chẳng qua là lúc Hứa Mộ Triều dẫn binh đoàn bán thú tiên phong sức cùng lực kiệt tựa vào công * trong thành nghỉ ngơi, khi người dân trong thành tôn kính đưa các loại thức ăn tới, lính cảnh vệ lại lảo đảo nghiêng ngả chạy đến bên cạnh Hứa Mộ Triều. khuôn mặt của binh sĩ bán thú trẻ tuổi là vẻ hoảng sợ ngoài sức tưởng tượng.

   (*Công : Công là công trình quân dùng để bảo đảm an toàn cho người và phương tiện vật chất, kho tàng, bảo đảm chỉ huy ổn định, nâng cao hiệu quả sử dụng vũ khí và phương tiện kỹ thuật quân , chống các phương tiện sát thương của địch._nguồn: wiki.)

   “Thượng tá! Chúng ta bị bao vây rồi! Hơn vạn người máy chỉ cách Khang Đô chưa tới mười km!”

   Hứa Mộ Triều mở mắt ra nhìn cảnh vệ, yên lặng ước chừng phút.

   Chủ lực của Mộ Đạt ra khỏi thành, trong thành chỉ còn lại ba ngàn tàn binh trong số năm ngàn quân tiên phong của Hứa Mộ Triều, mọi người chống đỡ đến cực hạn.

   Vậy mà lại bị người ta bao vây trong tình huống suy yếu này? Còn tới hơn vạn người máy?

   thở dài, rồi lại thở dài.

   “Các người thú!” đứng công trong thành, trước mặt mấy ngàn Thú Binh kinh hoàng.

   Giọng của trong veo lại vang dội, gần như vọng đến từng góc thành. Đôi cánh mở rộng đỏ tươi như máu, mái tóc dài đen nhánh như mực, vừa dị vừa dịu dàng.

   mặt , là vẻ dứt khoát bi thương động lòng người, khiến gương mặt trắng nõn như ngọc dưới ráng chiều màu máu, có vẻ đẹp chạm đến tận đáy tim.

   “Mọi người có còn nhớ năm mươi năm trước ?” Tiếng gầm của vang lên từ nơi sâu nhất trong lồng ngực nhắn, “Chủng tộc của chúng ta từng uy chấn Đại lục; chúng ta từng bách chiến bách thắng.

   Kẻ địch gấp mấy lần chúng ta, ở ngoài thành. Có lẽ chúng ta sống nổi. Nhưng mà. . . . . .” Đôi mắt xanh thẳm của giống như có ngọn lửa thiêu đốt, còn rực rỡ hơn cả ánh mặt trời, “Chúng ta chết vì vinh quang của Thú Tộc, chết để bảo vệ loài người. Bia tưởng niệm Thú Tộc khắc tên của chúng ta; ngay cả Đế Đô loài người, cũng dựng bia tưởng niệm chúng ta!”

   Chúng thú im phăng phắc.

   Mà sau lưng thú binh, dân chúng loài người trong thành vốn dĩ hoảng loạn cũng lặng .

   nở nụ cười dịu dàng mà kiêu ngạo: “Tôi xin lấy danh nghĩa của bán thú thề rằng khiến cho đám người máy kia biết, sở trường của Hứa Mộ Triều tôi phải chỉ có đâm lén sau lưng!”

   Chúng thú cười ha ha, khí căng thẳng ban đầu tiêu tan phân nửa, chỉ còn lại lòng hăng hái quyết liều chết đánh trận.

   “Tôi xin lấy danh nghĩa của Thú Tộc ra thề, cũng khiến cho người máy biết tuy trong mắt những chủng tộc khác Thú Tộc chúng ta từng là chủng tộc hèn hạ suy bại. Nhưng chúng ta vĩnh viễn khuất phục, bao giờ tiêu vong!”

   Vĩnh viễn khuất phục, bao giờ tiêu vong!

   Sau giây phút yên lặng, nụ cười của mấy ngàn Thú Binh bộc phát thành tiếng gào thét mãnh liệt nhất. Tiếng gào thét này sao mà chấn động lòng người đến thế, khiến dân chúng loài người trong thành cũng nhịn được trào nước mắt, hăng hái sục sôi.

   Đó là tiếng gầm thét bạo phát vì tôn nghiêm mỏng manh của những sinh mạng được coi là chủng tộc cấp thấp nhất ở Đại lục mấy chục năm qua. Đó là tuyên ngôn trả giá bằng tính mạng để gửi tới toàn bộ Đại lục khi những cơ thể máu thịt gặp phải đại quân sắt thép có thực lực vượt xa mình——

   “Vĩnh viễn khuất phục! bao giờ tiêu vong!”

   Đêm nay, đại quân trung lộ của người máy đột ngột thay đổi phương hướng, bao vây Khang Đô. Mộ Đạt dẫn quân chủ lực Thú Tộc đương đầu với phân đội Đông Nam của người máy, còn cách nào quay về tiếp viện.

   Khi tổng bộ chỉ huy loài người nhận được tin tức này, câu trả lời nhanh chóng được đưa ra: tiếp viện cho Khang Đô.

   Mà lúc viện binh loài người vẫn còn cách Khang Đô ba giờ lộ trình, đại quân người máy, dùng pháo lửa san bằng nửa thành Khang Đô. vạn bộ binh người máy hoàn toàn bao vây ba ngàn tàn binh của Hứa Mộ Triều.

   kịp rồi.” Sĩ quan chỉ huy viện quân loài người báo cáo với Tổng bộ chỉ huy, “Nguyên soái, ba tiếng đủ để người máy san bằng Khang Đô.”

   “Cứu!” Mệnh lệnh của tổng bộ chỉ huy rất đơn giản, “Nếu như Thú Tộc chết trận tiếc bất cứ giá nào, bao vây tiêu diệt quân địch!”

   Cách xa mấy trăm cây số, tại tổng bộ chỉ huy của đại quân người máy, Minh Hoằng nở nụ cười hờ hững.

   Vứt bỏ thành thị và chiến cuộc của Đại lục có đáng gì**?

   (**Nguyên văn hà túc quải xỉ: thành ngữ Trung Quốc nghĩa là đáng gì, đáng nhắc tới.)

   Hứa Mộ Triều, lần này, xem trốn làm sao trốn thoát?

   Khi chiến tranh chống xâm lược ở lãnh địa loài người đánh động tới trái tim của người thống trị gần biên cảnh phía Đông của Zombie, tại lãnh địa người máy thuê, công cuộc sản xuất người cải tạo vẫn tiến hành bừng bừng khí thế.

   Minh Lăng là người nổi bật trong đám người máy, trông rất giống con người bình thường, luôn mặc bộ đồ xanh mộc mạc cũ kỹ, làn da trắng nõn, mặt mũi thanh tú, nhã nhặn thanh lịch. Chỉ có cặp mắt đỏ ngầu là màu nóng duy nhất người .

   Sức chiến đấu của chỉ bình thường, nhưng lại là trong số những người máy thông minh nhất, khả năng tính toán thậm chí còn vượt qua Minh Hồng. Hôm nay, chip người cải tạo được giao cho phụ trách nghiên cứu phát triển và cải tiến.

   Tối nay, xuống nhà xưởng như thường lệ, kiểm tra các tình huống nảy sinh khi cải tạo người, tìm kiếm BUG*** của chip để tăng cường tối ưu hóa.

   (***BUG: lỗi phần mềm.)

   tới trong số những nhà xưởng dưới lòng đất, những con người ưu tú nhất bị bắt chiến trường, được đưa đến đây. Ban đêm, trong xưởng đèn đuốc sáng trưng. Người máy chiến đấu cấp thấp dẫn tới trước mặt nhóm tù binh mới nhất.

   Đó là mười tên binh sĩ cường tráng cao lớn, vô lực nằm dây chuyền sản xuất, hoảng sợ nhìn chằm chằm vào Minh Lăng.

   “Cấp , số liệu huyết áp của bọn chúng được bình thường cho lắm.” Người máy chiến đấu cấp thấp ngần ngừ, “Liệu có nên bỏ qua, cải tạo bọn chúng ?”

   Minh Lăng nhìn trị số huyết áp thấp hơn nửa so với người bình thường thiết bị, những trị số khác lại rất bình thường khỏe mạnh, khẽ cau mày: “Mang tới phòng làm việc của tôi.”

   Lúc đầu khi tiến vào căn cứ, tất cả binh lính loài người đều bị áp dụng phương pháp “vệ sinh” thống nhất —— tiêm thuốc mê, tước vũ khí, rửa sạch thân thể. Cho nên khi Minh Lăng dẫn mười tên binh lính khác thường vào phòng làm việc của mình, cũng có bất kỳ biện pháp phòng bị nào.

   Đám lính nhũn như con chi chi nằm bàn thí nghiệm, Minh Lăng điều khiển siêu máy tính, viết chương trình khống chế người cải tạo vừa mới tối ưu hóa vào chip. Sau đó cầm mười tấm chip, đến gần bọn họ.

   binh lính trong đó, có vẻ cực kỳ khác biệt. Tầm vóc cao to, mặt mũi lại hết sức thanh tú, cho dù mặc quân trang, vẫn giấu nổi vẻ hơi nhã nhặn thư sinh.

   Vậy bắt đầu từ .

   Minh Lăng ấn nút điều khiển bàn thí nghiệm, nhìn mấy mấy cánh tay máy màu đen, từ các phương hướng khác nhau, kèm chặt thân thể tứ chi của tên lính. Dao máy dùng đề cắt những đường nối thân thể vói kim loại cũng từ từ tiến tới gần.

   Mỗi lần làm điều này, suy nghĩ của Minh Lăng đều có khoảnh khắc hoảng hốt tập trung. Mỗi người cải tạo người ra đời tăng thêm giá trị tồn tại của , đều là cống hiến vì Minh tướng quân, vì nguyên tắc căn bản.

   Bọn họ là tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ nhất.

   Minh Lăng nhìn cơ thể bàn thí nghiệm.

   cánh tay rắn chắc chẳng biết lúc nào nắm chắc lấy cánh tay người máy có ý đồ kẹp đầu con người kia. Năm ngón tay máu thịt, lại có thể khiến cánh tay người máy mấy chục mã lực**** thể động đậy.

   (****Mã lực: (viết tắt là HP – horse power) là đơn vị cũ dùng để chỉ công suất. Nó được định nghĩa là công suất cần thiết để nâng khối lượng 75 kg lên cao 1 mét trong thời gian 1 giây hay 1HP = 75 kgm/s.)

   Minh Lăng ngẩng đầu, thấy binh lính bạn thí nghiệm đột nhiên mở hai mắt ra. Con ngươi đen nhánh, trong nháy mắt bị màu xanh lá lấp đầy. Gương mặt trắng nõn cũng vặn vẹo xuất những hoa văn hình bướm màu đen mờ mờ.

   “Các người phải là loài người?” Minh Lăng khó hiểu.

   giây kế tiếp, người nọ từ nhảy xuống bàn thí nghiệm, mà những kẻ ngụy trang thành binh sĩ loài người khác cũng tràn trề sức sống ngồi bật dậy. Minh Lăng bị họ trói thành bánh chưng, ném vào trong góc.

   “Đó là chương trình điều khiển mã hóa, các người thể nào phá giải.” Lúc Minh Lăng nhìn thấy bọn họ tới trước máy tính mà mình coi như báu vật, nhịn được cau mày lên tiếng.

   Tên binh sĩ nhã nhặn đó quay đầu liếc nhìn , ánh mắt xanh biếc lạnh lẽo tràn ngập khinh thường: “Mày cho rằng chỉ có người máy, mới biết dùng máy tính sao?”

   Mấy tiếng sau, binh lính kia thận trọng cho tấm chip vào trong ngực. Lại cầm chip khác vừa mới vừa lập trình xong, về phía Minh Lăng: “Nào, thử chip tao viết .”

   Những binh lính khác đều nở nụ cười xấu xa.

  2. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 51: Chiến Thần Bất Tử
   Edit: Chjchjbi
   Beta: Myumyu
   Cơn mưa cuối thu trút xuống như thác, xối lên căn cứ quân trong núi sâu, chóng vánh, tiêu điều. Nằm sâu trong căn cứ là tòa biệt thự màu xanh đậm, nhu hòa thanh nhã mà yên tĩnh vắng lặng.

   Cố Triệt chắp tay đứng dưới mái hiên màu xám nước lỏng tỏng, nhìn màn mưa bụi mịt mờ khắp núi, đột nhiên mở miệng với người hầu bên cạnh: “ bao lâu. . . . . . tôi chưa ra chiến trường rồi?”

   Người hầu cũng ngẩng đầu lên: “Kể từ khi ngài nhậm chức Nguyên soái, sáu năm lẻ mười tháng rồi.”

   Gương mặt Cố Triệt trong trẻo hơn cả nước mưa dưới mái hiên, chậm rãi cúi đầu, nhìn hai tay mình trong tay áo quân trang màu xanh đậm, khẽ lầm bầm: “Ngoài kia , sức chiến đấu của tôi và vua Zombie cùng đứng đầu Đại lục?”

   Người hầu: “Vâng”

   “Chưa bao giờ giao đấu, ngang hàng thế nào được?” Cố Triệt , “Nếu đánh nhau với có lẽ cũng tồi.”

   Người hầu cười đáp: “Nhất định đó trận chiến long trời lở đất.”

   Thấy Cố Triệt nữa, người hầu sang chuyện khác, “Nguyên soái, sáng nay thượng tá Hứa Mộ Triều trở lại căn cứ. Có cần gọi ấy đến ?”

   Gương mặt Cố Triệt thay đổi: “Sáng nay?”

   Người hầu nhìn đồng hồ qua trưa tường: “Vâng. . . . . Nghe ấy bị thương, hơn nữa cực kỳ mệt mỏi, quay về ngủ luôn. Cho nên mới tới báo cáo hoàn thành nhiệm vụ với nguyên soái. Có cần thuộc hạ. . . . . .”

   Cố Triệt yên lặng trong chốc lát, trả lời: “Ngủ đủ rồi tới sau.”

   Buổi chiều, theo đề nghị của bộ tác chiến, hội nghị tổng kết chiến dịch Khang Đô được gấp rút tổ chức.

   Thôi tư lệnh, thống soái đại quân Tây chinh, phụ trách cứu viện cho Khang Đô, thể nghi ngờ là trong những hùng và nhân vật chính của hội nghị lần này.

   Thân là người tài giỏi, là cánh tay đắc lực của Cố Nguyên soái, Thôi tư lệnh bốn mươi hai tuổi, gia thế hiển hách, dụng binh điêu luyện vững vàng, có uy danh rất cao trong quân đội. Đứng trước mặt ông, đám người Quan Duy Lăng chỉ đáng là em út. Năm ngoái, trong cuộc chiến với Zombie ông cũng lập được rất nhiều công lao hiển hách.

   Nhưng mà ông là người tự phụ, còn rất xem thường Thú Tộc. Mặc dù luôn thực mệnh lệnh của Cố Triệt vô điều kiện, nhưng đối với Thú Tộc, vẫn thường xuyên tỏ vẻ khinh thường.

   Mà hôm nay, lúc Thôi tự lệnh luôn luôn cao ngạo nghiêm túc bước vào phòng họp, thấy Mộ Đạt cũng là tư lệnh như mình, lại lần đầu tiên mỉm cười khách sáo, khiến Mộ Đạt cũng hơi kinh ngạc.

   Nguyên soái khen ngợi Thôi tư lệnh và Mộ Đạt tư lệnh, chỉ huy quân tiên phong Hứa Mộ Triều. Mà Thôi tư lệnh dẫn đầu viện quân, bao vây đại quân người máy ở Khang Đô, tiêu diệt hơn vạn người máy, cũng ép kẻ địch rút lui trăm dặm, ràng là người lập công đầu trong trận chiến lần này.

   Song khi Nguyên soái khen ngợi ông hết lời, ông lại ho khan hai tiếng, : “Ngài nguyên soái, tôi có ý kiến khác.”

   Cố Nguyên soái lẳng lặng nhìn ông.

   “Lập công đầu chiến dịch lần này là hai người khác, chứ phải là tôi.” Vẻ mặt ông rất nghiêm túc khiến mọi người càng thêm tò mò chờ đợi.

   “Người đầu tiên dĩ nhiên là ngài, Nguyên soái.” Ông mỉm cười, “Người máy dùng binh luôn cẩn thận. Nhưng lần này lại như nổi điên tấn công vào Khang Đô, quân ta mới có thể bao vây thuận lợi như vậy. Thuộc hạ nghĩ, chắc chắn là ngài Nguyên soái dùng mưu kế gì đó, hấp dẫn người máy đến. Tôi đây chỉ hưởng sái công lao của ngài thôi.”

   Cố Triệt im lìm bình luận gì, Tạ Mẫn Hồng nhìn vẻ mặt của Cố Triệt, cười : “Vậy mà Thôi tư lệnh cứ bảo mình biết ăn .” Các tướng lĩnh khác nghe vậy cũng bật cười, tuy vậy những lời Thôi tư lệnh , thực cũng làm cho các tướng thắc mắc. Nhưng có vẻ ngài Nguyên soái có ý định giải thích việc này.

   “Vị thứ hai là ai?” Có người hỏi. Mọi người đều cho là Mộ Đạt.

   Thôi tư lệnh dừng lại chút, mặt vị quân nhân cao ngạo lạnh lùng này lại lộ vẻ xúc động hiếm thấy.

   “Người thứ hai, là Thượng tá Hứa Mộ Triều.” Ông lấy thẻ nhớ hơi cong từ trong túi ra, gằn từng chữ, ” Sở dĩ quân ta có thể giáng đòn đau cho quân địch, là vì quân Hứa Mộ Triều giữ chân hơn vạn quân địch tới năm giờ. Các vị có thể tưởng tượng tình hình trận chiến khó khăn kịch liệt đến mức nào.”

   “Đây là hình ảnh dùng ống kính laser tầm xa quay được khi quân ta đến ngoài thành Khang Đô.” Ông nhìn Cố Triệt, “Tuy chỉ có hơn mười phút nhưng nếu mọi người ngại, tôi muốn mọi người cùng xem.”

   Cố Triệt khẽ gật đầu, Tạ Mẫn Hồng nhận lấy thẻ nhở, cắm vào màn ảnh LCD 3D treo lơ lửng .

   Giọng của Thôi tư lệnh hơi ngập ngừng: “Nhập ngũ hơn hai mươi năm, người có thể khiến tôi tôn kính rất ít. . . . . . ngờ tôi có thể thấy được tinh thần của người lính từ phụ nữ Thú Tộc.”

   Mọi người dần dần biến sắc. Cho tới bây giờ vẫn chưa có ai được Thôi tư lệnh khen ngợi đến mức này. Rốt cuộc là hình ảnh gì lại khiến quân nhân tự phụ này cũng phải chấn động?

   Bầu trời ra trong camera tầm xa phủ lớp tro bụi mông lung. Đập vào mắt là màu xám bạc như nước thủy triều, mịt mờ ngừng ùa đến. Tập trung nhìn kỹ mới thấy đó là đại quân người máy, tụ họp dày đặc tràn ngập đất trời.

   Ống kính phóng kỹ hơn, lướt qua đám người máy ngổn ngang, nhưng trong mảng màu xám bạc kia lại xuất vạt màu xanh dương bắt mắt.

   Màu xanh dương là màu quân trang của loài người. Sau khi Thú Tộc quy thuận đổi đen thành xanh, coi như là liên quân. Đây là toán quân chủ lực cuối cùng của người thú, ước chừng có mấy trăm người bị đám người máy đếm xuể bao vây ở chính giữa.

   Cho dù biết cuộc chiến này xảy ra vào mấy ngày trước, nhưng binh lực địch ta cách xa như thế, vẫn khiến các tướng lĩnh ở đây toát mồ hôi lạnh.

   Đối với người máy đây là trận chiến tiêu diệt; đối với người thú đây là trận chiến tiêu hao. Bởi vì người máy giống như thùng sắt ngừng vây quanh người thú. Tại những nơi đánh giáp lá cà, hàng loạt người máy ngã xuống đồng thời hàng loạt người thú cũng tử trận.

   Quan sát kỹ thấy đám người máy trầm lặng vô tình kia hoàn toàn quan tâm đến tiêu hao quân số, chỉ thản nhiên bổ sung lực lượng mới. ràng, bọn chúng có ý định bắt sống người nào đó trong vòng vây, nếu chỉ cần quả bom, là có thể tiêu diệt hơn phân nửa người thú;

   Mà Thú Tộc dũng mãnh từ Thú lớn, bán thú, đến hổ trắng biến dị, vẻ mặt từng người đều dữ tợn. Song khi ống kính lướt qua khuôn mặt của họ ai cũng thấy ràng vẻ mệt mỏi tuyệt vọng mặt họ.

   Đúng vậy, chiến đấu luân phiên với đại quân máy móc, liệu nhánh quân nào có thể giữ vững ý chí kiên cường, tiếp tục chống đỡ ngừng nghỉ? Nhìn thời gian hình ảnh, dưới tình huống viện binh mà bọn họ vẫn chống đỡ được hơn ba giờ!

   Bất kỳ sĩ quan có kinh nghiệm nào, đều có thể nhìn ra nhóm thú quân này là mũi tên hết đà. Sức lực của bọn họ cạn kiệt, mà tinh thần, dường như cũng bên bờ vực hoàn toàn tan rã.

   Binh lực chênh lệch như vậy, trạng thái tinh thần và thể xác như vậy, bọn họ cầm chắc thất bại. Nhưng, viện quân của Thôi tư lệnh phải hai giờ sau, mới đột phá vòng vây đày đặc vào được trong thành. Làm thế nào bọn họ chống đỡ qua hai giờ còn lại?

   Đáp án nhanh chóng xuất .

   Bóng lưng của Hứa Mộ Triều cực kỳ bắt mắt giữa chiến trường.

   Lấy làm trung tâm, vô số người máy vây quanh . Mà dáng người mảnh khảnh của lại như ma quỷ xuyên qua mọi trở ngại. Nếu ví vòng vây của người máy bên ngoài giống như cái máy cắt kim loại lần lượt đánh ngã từng người chỗ Hứa Mộ Triều đứng, tựa như trung tâm của vùng nước xoáy, nuốt trôi tất cả dòng chảy, lại tựa như cối xay thịt tốc độ cao, liên tục có người máy ngã xuống bên cạnh .

   Dù sức chiến đấu của cá nhân có vô địch cũng chẳng thể thay đổi xu thế suy tàn trước mắt?

   Người quay video có lẽ cũng bị Hứa Mộ Triều hấp dẫn, ống kính cũng phóng tới gần hơn. Vì vậy trong màn ảnh, khuôn mặt mờ ảo của cũng ràng.

   Gương mặt này, khiến tất cả mọi người ở đây đều chấn động.

   Có lẽ là mái tóc dài quá đen, dòng máu quá đỏ tôn lên khuôn mặt của , khiến nó càng lộ vẻ tái nhợt; mà bán thú quyến rũ mảnh khảnh lúc này cũng lạnh lẽo khắc nghiệt lạ thường. Đôi mắt xanh biến dị kiên cường đến tàn khốc, chỉ cần liếc mắt nhìn lên cũng khiến lòng người kinh hãi run rẩy.

   Ngay trong chớp mắt này, đôi mắt xanh lạnh lùng chợt mở to, vẻ tuyệt vọng chợt lóe lên, nhìn chăm chú vào nơi xa nào đó.

   Cái gì có thể khiến ấy phân tâm vào lúc này?

   Mọi người đều nghi ngờ ngay lúc này ống kính cũng men theo ánh mắt của , quay sang sang hướng khác.

   “A!” Có tướng lĩnh kinh ngạc thốt lên.

   Người thú xong rồi —— khi cảnh tượng này ra màn hình, gần như tất cả mọi người đều đều nghĩ như vậy.

   nhóm người máy đen thui từ đầu đến chân, số lượng nhiều đếm xuể, bước từng bước trật tự tấn công các người thú! Mặc dù mạnh mẽ như những cỗ máy khổng lồ, nhưng đội quân màu đen này, lại làm cho người ta cảm thấy trầm lặng hơn, hùng mạnh hơn!

   Đây là đòn trí mạng của người máy —— nhận thấy khí thế của người thú yếu, nên phát động đợt tấn công cuối cùng.

   Mà khi người máy màu đen chỉ bằng tay dễ dàng đánh ngã con thú lớn kiệt sức khí toàn bộ chiến trường dường như cũng đóng băng trong giây lát.

   Càng nhiều người máy màu đen tham gia cuộc chiến, cũng càng nhiều người thú bị chính tay chúng đâm. Mọi nơi ống kính lướt qua đều có thể thấy biểu tình lạnh lùng của quân người máy và sắc mặt trống rỗng mệt mỏi của các người thú.

   Ý chí của người thú rã rời! kiên trì suốt mấy tiếng hoàn toàn sụp đổ trong mấy phút này.

   Lại có năm con thú lớn hung dữ mạnh mẽ nhất, bị hai mươi tên người máy màu đen bao vây.

   “Bùm ——” con thú lớn kêu lên thảm thiết rồi ngã xuống, đổ máu đầm đìa. Những con thú khác càng phát ra tiếng gầm thét nặng nề hơn. Đội quân người máy vẫn yên lặng hành động mà cực kỳ chính xác, bọn chúng lần lượt bao vây tấn công những con thú lớn khác. Động tĩnh của bọn họ quá lớn, đến nỗi tất cả người thú khác chiến trường đều quay đầu nhìn về hướng này.

   Toàn bộ tướng lãnh loài người trong phòng họp, đều đổ mồ hôi lạnh trước tình cảnh của bầy thú lớn.

   Nhưng đúng vào lúc này!

   Bóng dáng màu đỏ xanh giống như tia chớp kinh người, đột ngột phá vỡ vòng vây! Đến lúc mọi người thấy , Hứa Mộ Triều cả người đẫm máu lạnh lùng đứng lưng con thú lớn.

   Tuy nhiên điều kinh khủng nhất chỉ là thần thái của .

   Móng vuốt đầy máu tươi của , mỗi bên đều xách cái đầu màu đen, phía dưới còn lủng lẳng máu thịt và những sợi dây kim loại gãy lìa. Con chip chưa bị phá hủy nên người máy đó vẫn chưa chết hẳn, ánh đỏ trong mắt vẫn còn lóe sáng. Mà hoàn toàn cho bọn chúng cơ hội sống lại, móng vuốt siết chặt, cái đầu kim loại cứng rắn nằm trong bàn tay lại mềm nhũn như đậu hũ, vỡ tan thành bột trong nháy mắt.

   Năm tên người máy, lập tức vây quanh và con thú lớn. Tay chúng cắm vào chân con thú, khiến con thú bộc phát ra tiếng gầm thét thê lương. Đám người máy leo dọc theo thân thể con thú nhanh chóng tiến đến gần .

   Tất nhiên sức cùng lực kiệt, cho nên đại đa số cao thủ loài người ở đây đều có thể thấy động tác của . Vậy mà ai nghĩ đến, mặc dù tốc độ phản ứng giảm rất nhiều, nhưng trong nháy mắt này, lại bộc phát ra sức chiến đấu ai ngờ nổi.

   trốn tránh, nghênh đón cú đấm của gã người máy. Khi gã người máy đánh trúng lồng ngực của , vẫn hề dừng lại giây nào, giống như người mới vừa nhận lấy cú đấm kia phải là .

   giây sau, súng của người máy đứng ở đằng sau bị vươn tay đoạt lấy, tay dùng súng ngắm bắn ngay vào mi tâm gã. Móng vuốt bên kia vặn gãy cổ người máy khác. Thân thể gã người máy giống như con quay xoay tròn với tốc độ cao, nặng nề văng ra ngoài, ngã ầm xuống đất.

   “Hay!” Có người nhịn được hô lên.

   Ba tên người máy khác hề chần chừ nhảy xổ về phía , tên bắt được cánh tay cầm súng của , tên còn lại đấm vào bụng , tên đứng sau lưng cầm dao đâm vào cánh !

   Xong rồi!

   Vô số người ở đây hét lên trong lòng!

   Nhưng cánh tay của giống như có sinh mạng độc lập, bất chấp kìm kẹp của đám người máy, mặc kệ thương tích thê thảm mà đâm thẳng lên xuyên thẳng qua đỉnh đầu tên. Cùng lúc đó, đôi cánh khổng lồ đột ngột vỗ mạnh, tránh được đòn tấn công của người sau lưng, đồng thời quật ngã tên người máy còn lại xuống đất!

   đợi người máy thứ ba phản ứng, cánh tay còn treo đầu người máy của , đột nhiên lật lạị, khuỷu tay đánh mạnh vào đầu ! Thân thể lập tức vỡ đôi!

   Động tác của thuần thục như nước chảy mây trôi, lại mạnh mẽ như gió bay điện chớp. Mà đứng mình đỉnh đầu thú lớn, ánh mắt ngạo nghễ nhìn quanh vòng, bất kể là cặp vuốt sắc bén hay là đôi cánh dầy cộm nặng nề đều đầm đìa máu tươi, lộ ra xương trắng rùng rợn. chiến trường tranh giành sống chết kịch liệt, tất cả tiếng động bỗng dưng lại ngừng bặt.

   chiến đấu kịch liệt mấy giờ, tuyệt vọng, sức cùng lực kiệt, ai cũng cho rằng tránh khỏi truy đuổi của đám người máy màu đen, nhưng lại có thể dùng tay giết sạch bọn chúng!

   Các người thú chiến trường bùng lên như phát điên.

   Từng con thú, đều há to miệng gào thét gì đó. Vẻ chết lặng mệt mỏi trong những đôi mắt thú vàng kim, xanh xám, đỏ đen đều biến mất chỉ còn lại ngọn lửa điên cuồng!

   Hết gạo sạch đạn có sao đâu! Cơ thể máu thịt, chẳng là gì! Bọn họ như được tiêm mũi thuốc kích thích, càng trở nên nhanh hơn, mạnh hơn!

   khí toàn bộ chiến trường hoàn toàn thay đổi. ràng là thực lực cách xa, ràng là mũi tên hết đà, nhưng lúc này, khí thế hai bên lại trở nên ngang bằng—— thậm chí có người thú cũng vây đánh số người máy. . . . . .

   “Lúc tôi đến nơi, ba ngàn người thú chỉ còn lại ba trăm.” Thôi tư lệnh chậm rãi , “Bọn họ gần như điên rồi, suýt nữa đánh cả quân ta. Mà trong miệng bọn họ đều lầm bầm ba chữ giống nhau ——

   Hứa Mộ Triều!”

   Lúc hội nghị kết thúc, tâm trạng tất cả những người tham dự đều kích động và bi thương khó tả. Thậm chí có sỹ quan , phải tạ tội với Hứa Mộ Triều, xin lỗi vì mình từng xem thường Thú Tộc. Nhưng nghe sáng sớm hôm nay trở lại doanh trại đến giờ còn chưa tỉnh dậy nên đành thôi.

   Quan Duy Lăng và Tạ Mẫn Hồng xem video xong, cũng lộ vẻ xúc động. Hai người cách Nguyên soái tầm mười mét, trở lại phòng chỉ huy. Tạ Mẫn Hồng thấy sắc mặt Quan Duy Lăng nặng nề liền cười : “Lo cho ấy hả?”

   Lúc trước trêu ghẹo như vậy, Quan Duy Lăng chỉ chau mày phản ứng nghiêm túc với . Nhưng hôm nay ta lại hề phản bác chỉ lẳng lặng : “Nếu như A Lệ xem đoạn video hôm nay, có lẽ rất đau lòng.”

   Tạ Mẫn Hồng hơi sững sờ, liếc mắt nhìn Nguyên soái cách đó xa, lại nhìn Quan Duy Lăng, trừng mắt với .

   Quan Duy Lăng hiểu ánh mắt của Tạ Mẫn Hồng, cự ly gần như vậy, Nguyên soái hoàn toàn có thể nghe thấy cuộc đối thoại của bọn họ. Họ thống nhất rằng nhắc tới A Lệ nữa.

   Sau đó, Quan Duy Lăng ngay thẳng chất phác luôn trung thành với Nguyên soái, bỗng dưng lại nhìn chằm chằm vào bóng dáng cao gầy phía trước, chậm rãi : “ xem, có phải chúng ta dùng Hứa Mộ Triều làm mồi, mới thành công dụ đại quân người máy tiến vào vòng vây của quân ta ?”

   , sai rồi.” Tạ Mẫn Hồng kiên định đáp. ta nhớ tới đối thoại với nguyên soái trước cuộc chiến, trong lòng khỏi hơi buồn bã, giọng , “Nguyên soái đối với ấy, phải như nghĩ đâu.”

   Nguyên soái tiến vào phòng chỉ huy lại giống như nghe thấy gì. Bao tay trắng như tuyết đặt lên nắm cửa kim loại trắng bạc, mái tóc đen dưới nón lính, khuôn mặt nghiêng điển trai lạnh lẽo có biểu cảm gì.

  3. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 52: Nguyên soái độc
   Edit: Tiểu Đông Tà
   Beta: Myumyu
   Khi Hứa Mộ Triều khi tỉnh lại, gió thổi ào ào báo hiệu cơn giông sắp đến. Ngoài cửa sổ sắc trời u lạ thường, còn chưa tới hoàng hôn tối sầm, giơ tay thấy ngón.

   vẫn ở căn phòng ở lúc trước nhưng ràng được người khác thu dọn, sắp xếp lại. phát mình mặc bộ quần áo bệnh nhân màu xám, tay cắm ít nhất năm ống truyền dịch, mà mấy thiết bị tinh xảo bên giường theo dõi các chỉ số sinh lý của .

   chiếc tủ đầu giường, có chén cháo loãng bốc hơi nóng hôi hổi. đau đầu choáng váng ngồi dậy, cau mày nhổ sạch những chiếc ống tay, bưng cháo lên, ồng ộc uống hơi hết sạch, nhưng vẫn cảm thấy đói bụng khó chịu.

   Chỉ là, còn chưa kịp cất tiếng gọi người, có tiếng bước chân của hai ba người vội vã tới. bác sĩ tuổi còn rất trẻ và hai người hộ lý.

   Bác sĩ nhìn thấy dáng vẻ của , liền lộ vẻ vui mừng: “Thượng tá Hứa, tốt quá, tỉnh lại là tốt rồi.”

   “Tôi ngủ bao lâu rồi?”

   “Ba ngày. Sao lại rút ống truyền dịch ra?” Bác sĩ nhíu mày, “ vẫn còn sốt mà!”

   “Chuyện thôi.” Hứa Mộ Triều nhận lấy đồ ăn trong tay hộ lý, ăn như hổ đói.

   ngủ tới tận ba ngày? Khó trách lại đói như thế này. Chắc có lẽ đây là lần bị thương nặng nhất. Đến bây giờ cả người vẫn còn đau buốt có chút sức lực nào.

   “Đội trưởng! tỉnh rồi!” giọng kích động kèm theo những tiếng bước chân nặng nề, hấp tấp truyền tới.

   Hứa Mộ Triều ngẩng đầu lên, liền nhìn thấy Đại Vũ ở trần quấn băng đầy người, hưng phấn bước khập khễnh vào gian phòng. Đúng rồi, ta cũng bị thương.

   Đại Vũ chạy đến túm lấy , thao thao bất tuyệt tới nửa ngày mà chẳng có chuyện nào là trọng điểm. ràng việc Hứa Mộ Triều hôn mê tỉnh khiến những người thú khác rất hoảng sợ. Dù sao gần như là Chiến thần bất bại của Thú Tộc. Lúc này nhìn thấy tỉnh lại, khiến miệng lưỡi Đại Vũ vốn vụng về lại càng luống cuống hơn.

   “Dừng!”Hứa Mộ Triều cau mày, cắt ngang những lời lèm bèm của Đại Vũ, ” Còn lại bao nhiêu người?”

   Đại Vũ đột nhiên im bặt.

   “Năm nghìn hai trăm sáu mươi bảy còn lại có ba trăm hai mươi mốt.” lo lắng nhìn Hứa Mộ Triều, “Tôi mang nghìn người đại đội năm , còn lại chưa tới năm mươi người.”

   Hứa Mộ Triều nhìn sắc trời u ám bên ngoài cửa sổ giống như màn đêm tối mịt bao trùm cả gian. Tiếng chớp rạch ngang những tầng mây, từng tia sáng rít gào qua. Tiếng sấm vang rền truyền đến, nhưng từ đầu đến cuối lại rơi xuống giọt nước nào.

   “Đội trưởng. . . . . . đừng đau lòng, cố dưỡng thương cho tốt.” Đại Vũ lo lắng nhìn .

   “Cậu .”

   Bác sĩ đứng bên cạnh cũng : “ . Thượng tá cần nghỉ ngơi.”

   Đại Vũ ngượng ngùng tới cửa, quay người nhìn lại. Hứa Mộ Triều hơi sốt ruột nhìn cậu ta, thấy cậu ta mấy lần muốn lại thôi, rồi mới đắn đo mở niệng: “Đội trưởng, hôm trở về doanh trại đó, trông rất bình thường chỉ nằm xuống ngủ giấc. Nếu bác sĩ chủ động kiểm tra cho , phát bị thương nặng kém gì những người khác thiếu chút nữa. . . . . . Lúc đó chúng tôi mới biết phải ngủ, mà là hôn mê bất tỉnh. . . . . . Đối với chúng tôi mà việc còn sống, còn quan trọng hơn tất cả mọi thứ. Cho nên xin đừng đau lòng vì những người thú chết, bọn họ chết trong khi chiến đấu cùng , là cái chết rất có ý nghĩa. đấy

   Hứa Mộ Triều trầm mặc trong giây lát, mới : “Tôi biết rồi.”

   Đại Vũ u buồn rời . Hứa Mộ Triều đưa mắt nhìn vị bác sĩ trẻ tuổi kia: “Cám ơn .”

   Bác sĩ lắc đầu: “ cần cám ơn tôi. Chúng tôi chỉ tuân theo lệnh của Nguyên soái.”

   Hứa Mộ Triều gì nữa. Bác sĩ nhìn sắc mặt của chút, lại : “ vừa mới tỉnh, chúng tôi báo cho người hầu của Nguyên soái. Nguyên soái vốn có lệnh, khi tỉnh lại phải lập tức báo cáo. Chỉ là cơn sốt của vẫn chưa thuyên giảm. . . . . .

   “Tôi ngay bây giờ.” Hứa Mộ Triều lập tức đứng lên, lung lay mấy cái mới đứng vững được. Hộ lý vội vàng chạy tới đỡ, lại bị khẽ đẩy ra.

   là đầu mùa đông, ngay cả những cơn mưa cũng rất ít ỏi. Sấm chớp hơn nửa ngày, cũng chỉ rơi xuống được vài hạt mưa. Nhưng hôm nay nhất định có trận mưa lớn, bởi vì sắc trời vẫn u, đè nén nặng nề.

   Hứa Mộ Triều ngồi ghế sa lông trong thư phòng Nguyên soái, chỉ cảm thấy căn phòng có lấy bóng người này lạnh lẽo thấu xương.

   đến, lại được báo tin Nguyên soái thị sát tiền tuyến, đường về. đành phải ngồi đây chờ.

   Nhiệt độ trong người càng ngày càng lên cao, đầu óc cũng mơ màng , trong lòng càng thêm phiền muộn. Đây là lần đầu tiên sau khi trở thành bán thú lại suy yếu đến phát sốt như thế này. cảm giác với trạng thái này mà gặp Cố Triệt tốt cho lắm, nhưng khi muốn đứng lên lại phát mình còn chút sức nào.

   đành ngồi lại xuống ghế sofa, định nghỉ ngơi lát rồi mới rời .

   Gần tới hoàng hôn, sắc trời càng tối đen hơn nữa. Tiếng sấm dồn dập giống như là có người cầm búa tạ, nện từng phát lên bầu trời. Tiếng gió chợt ngừng lại, chỉ nghe thấy tiếng ầm ầm, mưa to như trút nước, trong nháy mắt bao phủ cả bầu trời hung hăng trút xuống mặt đất.

   Hứa Mộ Triều bật khóc tỉnh dậy từ trong cơn mơ.

   Rất quái lạ, chiến trường, cho tới bây giờ luôn kiên cường sắt đá. Nhưng lần này, trong mơ, lại nhìn thấy từng người thú lần lượt ngã xuống bên cạnh mình, nỗi đau đớn trào dâng trong lòng . chỉ cảm thấy ngũ tạng phế phủ, chỗ nào cũng chua xót, đau đến nghẹt thở.

   Bởi vì thương vong thực quá lớn.

   mở mắt nhìn xung quanh vòng, trong thư phòng u ám vẫn yên tĩnh như cũ. thở phào nhõm, đưa tay lau những dòng nước mắt ràn rụa mặt. Cảm thấy sau khi nghỉ ngơi, sức khỏe cũng khôi phục được chút ít.

   Cố Triệt vẫn còn chưa trở về?

   “Mẹ nó!” nhịn được nghẹn ngào mắng to.

   tỉnh rồi à?” Giọng trầm thấp như nước, hòa với tiếng sấm rền vang ràng truyền đến, khiến người ta lạnh lẽo thấu xưng.

   Hứa Mộ Triều lập tức ngồi thẳng dậy, chiếc áo trùm lên người nhàng rơi xuống. ngẩng đầu, lúc này mới nhìn thấy ghế dựa gần ban công là bóng người cao lớn trầm tĩnh. nhúc nhích, giống như hòa tan thành thể với bóng tối chung quanh.

   hít sâu hơi, đứng lên về phía : “Nguyên soái, thuộc hạ đến báo cáo.”

   “Ừm.” nhàn nhạt trả lời.

   Tiếng mưa rơi càng lúc càng lớn, sắc trời càng ngày càng tối, gần như khiến Mộ Triều thấy vẻ mặt . Cảm giác nhức đầu từ từ trầm trọng thêm, thấy tay chân mình cũng nóng phừng phừng như lửa. Nhưng bóng an tĩnh ngồi đó, lại làm tâm tình có phần rối loạn.

   Rất muốn, rất khó khống chế, rất kích động, muốn phá vỡ trầm ổn an tĩnh của , phá vỡ cả thế giới tĩnh lặng của ta.

   “Biểu của Thú quân lần này rất tốt.” , ” Thông cáo khen thưởng soạn xong, mấy ngày nữa công bố.

   chỉ cảm thấy hơi thở của mình cũng nóng bừng lên: “Cả đội quân gần như hy sinh toàn bộ. Kết cục như vậy, đối với Nguyên soái mà đương nhiên là quá tốt rồi.”

   bỗng cảm thấy rất sảng khoái. Trước mắt Cố Triệt, luôn cẩn thận vâng lời từng tí , chuyện thẳng thắn như bây giờ lại sảng khoái hơn nhiều.

   Hai người cùng yên lặng trong thoáng chốc. Có lẽ chưa từng có ai như vậy với Cố nguyên soái? Hứa Mộ Triều hoảng hốt nghĩ, bốn nghìn bảy trăm đấy! Bốn nghìn bảy tram em Thú tộc sống sờ sờ đấy!

   khóc vì điều này sao?” đột nhiên lại hỏi câu nằm ngoài dự đoán của .

   “Vâng” thở hổn hển , “Tôi mạnh mẽ được như Nguyên soái, hời hợt với sống chết của vạn người. Ta nỡ để bọn họ chết. Chỉ là lần sau, nếu như Nguyên soái muốn lấy Hứa Mộ Triều tôi làm mồi cứ thẳng. Mộ Triều nhất định làm theo. Chỉ xin đừng kéo các em của tôi chôn cùng lần nữa.”

   tiếng sấm nổ vang, tiếng mưa rơi càng ào ào như trút. Giống như quyết chí tưới đẫm toàn bộ mảnh đất này.

   Cuối cùng Hứa Mộ Triều cũng ra những lời bất kính trong lòng mình, chỉ cảm thấy uất ức trong lòng trào ra. Nhưng tuyệt đối hối hận. Có thể vì xong cơ thể thả lỏng nên cảm giác hoa mắt chóng mặt mãnh liệt kéo tới, toàn thân trở nên mềm nhũn.

   mơ mơ màng màng ngã xuống ghế sofa.

   cơn gió đến thể cảm nhận được vút qua, bóng người nhanh như chớp tiến đến gần .

   Bên eo chợt căng thẳng, Hứa Mộ Triều hoảng hốt ngẩng đầu, lại chỉ nhìn thấy bả vai mặc sơ mi trắng. Trong ánh đèn tối mù mịt, gương mặt tuấn của Nguyên soái cũng trở nên mơ hồ.

   Có lẽ là vì ngồi trước cửa sổ, hơi thở người rất lạnh, tạo nên đối lập rệt với cơ thể nóng phừng phừng của . lạnh lẽo đột ngột này khiến Hứa Mộ Triều tỉnh táo hơn. dùng sức mở mắt ra, lại thấy đôi mắt lạnh lẽo có chút độ ấm của , ánh mắt kia như xuyên thấu qua căn phòng u, khóa chặt lấy gương mặt .

   cho là. . . . . . Tôi lấy làm mồi?” Giọng của vừa chậm rãi vừa nặng nề.

   Giọng của Cố Triệt vang lên ngay đỉnh đầu , khoảng cách quá gần. Tiếng tuy trầm thấp dễ nghe, nhưng lại lạnh lẽo vô tình.

   Hứa Mộ Triều lên tiếng, trong lòng vô cùng phiền não, biết nên chống đối Nguyên soái, nhưng sao có thể nhịn nổi cơn giận này? Hứa Mộ Triều phải người ngu. Lúc hôn mê cũng nghe có người Nguyên soái minh, dùng diệu kế đưa mấy vạn đại quân người máy tiến vào vòng vây! Suy nghĩ lập tức kết nối dữ kiện thành chuỗi liền mạch đưa ra kết quả mà ngờ đến!

   cần đỡ.” nhịn được, cánh tay dùng sức đẩy về phía ngực . Mà biết trong mắt của cú đẩy này yếu ớt như thế nào.

   “Hứa Mộ Triều!” Bàn tay đặt eo càng dùng sức hơn, mà bàn tay kia cũng ra sức bóp chặt cằm .

   Cằm của nằm trong tay , muốn giãy giụa theo phản xạ có điều kiện, nhưng cơ bản thể mảy may nhúc nhích được chút nào.

   Ánh sáng rất mờ ảo, nhưng lạ thay lại thấy rất . Dưới hàng mi dài đen nhánh, đôi mắt hoàn mỹ tỳ vết kia lại lộ ra hơi lạnh thấu xương.

   “Buông tôi ra!” Khoảng cách gần như vậy, tình huống nguy hiểm đến thế làm cho người suy yếu như cũng phải né tránh theo bản năng.

   đúng, Cố Triệt tôi giết người nhiều vô số kể. Quyết định sống chết của vạn người chỉ bằng ý nghĩ.” Giọng của bình tĩnh tới kỳ lạ, “Nhưng loại chuyện lừa gạt thuộc hạ chịu chết, tôi sợ làm bẩn tay mình.”

   “. . . . . .” Hứa Mộ Triều giật mình.

   Tuy đầu óc choáng váng, nhưng nghe rất ràng. ra ban đầu có chủ ý như vậy?
   Chẳng qua Cố Nguyên soái trong lời đồn vĩnh viễn lạnh lùng thu phục lòng người. Lấy làm mồi nhử hấp dẫp đại quân người máy, chuyện như vậy hẳn là việc những kẻ cầm quyền như rất thuần thục chứ?


   ra ban đầu ta hoàn toàn thèm dùng đến kế đó. quên mất Cố Triệt vốn là người cực kỳ kiêu ngạo.

   “Các người. . . . . .” Cuối cùng giọng của cũng giấu nổi vẻ tức giận, “cho ràng dựa vào khả năng của Cố Triệt này, có cách nào chiến thắng những người máy kia? Đống sắt thép kia sao?”

   Cằm Hứa Mộ Triều bị bóp đau, giật mình cái, ngây ngốc phát ra tình trạng tại của mình ——

   hiểu lầm Cố Triệt.

   Mà Cố Triệt. . . . . . tức giận.

   Đủ các loại tâm trạng kích động, tức giận, bi tráng trào dâng trong lòng. . . . . . lập tức tiêu tan như bọt nước.

   Mình vừa mới làm gì vậy?

   Bởi vì cơn sốt khiến đầu óc chậm chạp, Hứa Mộ Triều trừng mắt nhìn hồi lâu, lại thể ra câu giảng hòa.

   Tay của chợt lỏng ra rồi buông xuống, để ngồi vững ghế sofa. Bóng từ từ xa dần.

   “Gọi bác sĩ tới.” cất giọng lạnh lẽo, càng có vẻ áp bách lạ thường, “Ba ngày rồi, sao vẫn còn sốt như vậy? Bác sĩ làm việc kiểu gì vậy?”

   lát sau, thoáng nghe thấy tiếng bác sĩ kia uất ức thanh minh: “Thưa ngài, thiếu chút nữa là ấy bị trọng thương đến chữa được, phát sốt là chuyện bình thường. . . . . .”

   Hứa Mộ Triều càng lúc càng choáng váng, mặc dù có thính lực hơn người nhưng cũng còn nghe được những câu phía sau. hít hơi sâu, tay chống lên ghế sofa định đứng lên, lại khiến chiếc áo khoác đắp người rơi xuống.

   híp mắt nhìn sang, ánh sáng ghế sofa rất tối, chỉ thấy chiếc áo quân phục tối màu. Huy hiệu Kim Ưng biểu trưng cho Nguyên soái ngày thường tỏa ánh hào quang rực rỡ khiến người ta thể nhìn thẳng, lúc này cũng bị bóng tối u ám lạnh lẽo phủ kín, khiến lòng người chấn động.

  4. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 53: Cố Tiểu Bạch
   Edit: Vickiee
   Beta: Myumyu
   Khi Hứa Mộ Triều quyết tâm phải lấy lòng người sẵn sàng dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào kể cả thủ đoạn lưu manh nhất.

   trăm năm trước, sinh viên bình thường, cần cố ý lấy lòng bất cứ ai. Khi đến lãnh địa của Thú tộc, ngay ngày đầu tiên đánh ngã đám thú binh đại đội năm, cho nên cũng chỉ có bọn họ xun xoe nịnh nọt . Sau này làm việc dưới trướng thống lĩnh Đồ Lôi mỗi khi nhìn thấy đều cảm thấy ghê tởm như nuốt phải ruồi bọ nên chỉ tập trung vào công việc. Muốn cố ý lấy lòng, nằm mơ !

   Mà Minh Hoằng, tên người máy khiến hận đến nghiến răng như nghiến lợi lừa gạt nhiều hơn là lấy lòng.

   Nhưng mà Hứa Mộ Triều hôm nay, còn là đơn thuần của trăm năm trước. nhiều lần qua ranh giới giữa sống và cái chết, cũng hiểu được tầm quan trọng của việc co được dãn được. Huống chi cũng do bản thân hiểu lầm Cố Triệt trước.

   Sau ngày đó, ba lần xin được gặp Cố Triệt, đều bị người hầu từ chối Nguyên soái bận bịu nhiều việc. cảm thấy đến lúc phải lấy lòng Cố Triệt rồi.

   nằm chừng bảy ngày, sức lực mới cơ bản hồi phục. biết từ khi nào các mối quan hệ của mình lại tốt như vậy, vì trong bảy ngày đó có ít sĩ quan cao cấp tới thăm .

   Đại Vũ toạc nguyên nhân với : “Hình ảnh của đội trưởng được lan truyền khắp toàn quân, là cả đế đô. tại, chính là nữ chiến thần Thú tộc được công nhận, là tấm gương, là linh hồn của quân đội. Nhờ phúc của , người thú chúng ta giờ đến đâu, loài người cũng phải nhường nhịn ba phần!”

   Lúc này Hứa Mộ Triều nở nụ cười đầu tiên trong suốt mấy ngày qua. Nếu chỉ hy sinh đội thú binh lại có thể thay đổi hình tượng của cả chủng tộc, cũng coi như là bồi thường cho bốn ngàn em nằm xuống.

   Thôi Tư lệnh cũng tới thăm Hứa Mộ Triều. Là Tư lệnh tính tình nghiêm túc bẩm sinh, ông cũng biết cách giao tiếp với bán thú trẻ tuổi, chỉ uyển chuyển tỏ vẻ thân thiện giữa đồng nghiệp với nhau. Cũng vui vẻ dặn phải dưỡng thương cho tốt.

   Khi nhắc đến chuyện đại quân gấp rút tiếp viện Hứa Mộ Triều, ngữ khí của Thôi Tư lệnh bỗng dưng trở nên chân thành hiếm thấy.
   “Hứa Thượng tá, Nguyên soái cũng hết lòng đối xử với và Thú tộc rồi. Chúng ta làm thuộc hạ, càng phải dốc hết sức lực báo đáp.”


   “….. tôi hiểu ý Tư lệnh,.”

   “Tôi nghiên cứu suốt tuần, mới hoàn thành việc bố trí ba vạn đại quân phía Bắc nhằm đối địch với bọn người máy. Vì cứu ba ngàn tàn quân Thú tộc của , tôi buông tha cho việc bao vây, quyết định lấy cứng chọi cứng với đại quân trung lộ của đám người máy. Tuy rằng thắng, nhưng thương vong lại lớn hơn nhiều. Đương nhiên, chiến đấu rất hùng, làm hết sức để ủng hộ lòng quân. Cố Nguyên soái ra lệnh cho tôi nhất định phải cứu mọi người! Điều này cũng cho thấy tấm lòng của Nguyên soái rồi!”

   “….Tấm …lòng? đúng, Thôi Tư lệnh! Ở hội nghị tác chiến, phải ngài đó là kế hay của Cố Nguyên soái sao?”

   “…..Hứa Thượng tá, loài người chúng tôi có câu, kiệu hoa người người nâng*”

   (*Kiệu hoa người người nâng: ý người có thực lực được tâng bốc hâm mộ. )

   “….”

   Qua hai ngày, lệnh khen thưởng của Nguyên soái được ban ra. Những quân nhân Thú tộc may mắn còn sống sót, toàn bộ đều được thăng cấp. Mộ Đạt Tư lệnh từ Thiếu tướng lên thành Trung tướng, Hứa Mộ Triều thành Thiếu tướng. Mà Thú tộc, hệt như lời Đại Vũ , nhận được tôn trọng của quân đội loài người. Hai bên phối hợp tác chiến càng thêm hài hòa.

   Chiến trường tiền tuyến vẫn vô cùng đáng lo. Thú tộc nhờ có khích lệ của Hứa Mộ Triều, còn e sợ đội quân cải tạo nữa, chiếc đấu hăng hái dũng mãnh hơn người. Sau vài lần giao đấu, đội quân cải tạo bị đánh cho liên tiếp thua trận phải rút lui. Mà quân đội loài người cũng quen dần, còn run tay run chân nữa.

   Tuy rằng tình hình chung, thế lực hai bên vẫn ngang bằng nhau, nhưng liên quân Thú tộc và loài người vốn có xu hướng suy tàn chuyển mình. Tư lệnh của các quân đoàn đều xoa tay, chờ mong thằng lợi kế tiếp.

   Hứa Mộ Triều vì thương thế chưa lành, vẫn ở lại Bộ Chỉ huy. Cho nên mới có thời gian rảnh rỗi, cân nhắc làm cách nào để lấy lòng người lãnh đạo trực tiếp.

   Trời trong mà rét căm căm, tại căn phòng bên cạnh phòng khách của Nguyên soái, người hầu trẻ tuổi cười như cười nhìn Hứa Mộ Triều.

   “Hứa Thiếu tướng, ngài muốn tìm hiểu về Nguyên soái ư?”

   Hứa Mộ Triều cười hắc hắc: “Thân là cấp dưới, quả trước kia tôi sơ sót quan tâm đến Nguyên soái đầy đủ.”

   “Thân là người hầu cận, nguyên tắc đầu tiên là phải hầu hạ Nguyên soái tốt, nguyên tắc thứ hai là phải là tuyệt đối giữ bí mật. cầu này quả khiến tôi rất khó xử.”

   “Tôi chỉ muốn biết chút chuyện râu ria thôi mà.”

   “Chẳng hạn như?”

   “Sở thích của Nguyên soái?”

   “Chiến tranh, vũ khí.” có việc gì phải lo, cũng cần giữ bí mật.

   “….Chính xác, chuyện này quá ràng. Thích nhất màu gì?”

   có.”

   “Thích loại quần áo nào?”

   có”

   “Thích ăn món gì?”

   có.”

   “….Được rồi, Nguyên soái thích kiểu hoặc….chàng trai như thế nào?”

   Người hầu nhanh chóng liếc cái: “Thiếu tướng, vấn đề này vượt quá giới hạn.”

   chuyện hồi, lại tìm được điểm gì đột phá. Dù Hứa Mộ Triều muốn toàn tâm toàn ý lấy lòng, nhưng quả giống như câu “ bột đố gột nên hồ”. thất vọng chào người hầu, mới được vài bước, lại bị người hầu gọi lại.

   “Nếu xem xét….” Ánh mắt người hầu trở nên xa xăm, “Tôi nhớ khi Nguyên soái còn , từng đem con chó hoang về nhà. Chỉ là sau khi bị tiền Nguyên soái phát lập tức tiêu diệt.”

   “Tiêu diệt? Vì sao?”

   “Thiếu tướng, vấn đề này quá giới hạn”

   “Được rồi…Nhưng mà, con chó có gì mà quá giới hạn chứ?”

   “Thiếu tướng, lại vượt giới hạn.”

   Sau khi rời chỗ người hầu, Hứa Mộ Triều cảm thấy hơi buồn cười. Bất kể như thế nào, cũng thấy có điểm nào liên hệ giữa hình ảnh con chó đáng và Cố Nguyên soái mặt lạnh. Chỉ là ai biết được, nhìn vẻ mặt “ thể vượt quá giới hạn” của người hầu kia, có lẽ động vật bình thường lại có thể khiến người máu lạnh kia thích sao?

   Ngày hôm sau.

   Nhìn con cún nho cuộn thành cục màu trắng trong ngực, Hứa Mộ Triều cảm thấy, việc đưa con chó này đến phòng của Cố Nguyên soái mới là nhiệm vụ “ thể vượt qua”.

   Tuy rằng người hầu chỉ điểm Hứa Mộ Triều, nhưng muốn bọn họ thay Nguyên soái nhận lấy, là chuyện có khả năng! Làm sao có thể để động vật mang vi khuẩn như thế này tiếp cận Nguyên soái?

   Trực tiếp đưa cho Cố Triệt? còn gặp được nữa là. Hơn nữa với tính cách của ta, đưa trực tiếp chắc chắn bị từ chối.

   Vì thế, đập cánh nhè , lặng yên tiếng động bay lên , né qua tất cả cảnh vệ và phòng tuyến phóng xạ tiếp cận cửa sổ thư phòng của Nguyên soái.

   Căn phòng im ắng lạnh như băng giống hệt như con người ta. Hứa Mộ Triều dùng dây xích cột con chó vào chân bàn làm việc. Con cún bình thản quỳ rạp mặt đất, hai mắt đen láy lẳng lặng nhìn Hứa Mộ Triều, rồi hăm hở quan sát hoàn cảnh mới kêu la tiếng nào.

   Hứa Mộ Triều rất vừa lòng. Mấy ngày trước Thú binh đưa tới đống chó con, chỉ chọn được con trông có vẻ bình tĩnh và im lặng nhất, có cảm giác rất giống Cố Triệt.

   “Tiểu Bạch” giọng , “Chúc may mắn! Chủ nhân của mày rất mạnh mẽ, mày được hạnh phúc”

   Dường như hiểu được lời , con chó khẽ hừ hai tiếng.

   phát mình bắt đầu thích nó, hơi luyến tiếc khi phải đem tặng bé cưng này. thương sờ sờ lớp lông xù đầu nó, nó vẫn thản nhiên tiếp nhận.

   Sau đó, Hứa Mộ Triều nhìn thấy, nó đứng lên, nâng chân sau lên, nhắm ngay chân bàn làm việc của Nguyên soái…..

   Ặc…..Nhìn bãi ướt sũng nho và ánh mắt vô tội của Tiểu Bạch, Hứa Mộ Triều bỗng hoài nghi. Món quà này, Cố Triệt thích sao?

   Lúc này, ràng nghe được tiếng bước chân mơ hồ từ ngoài cửa truyền đến,

   lập tức nhảy ra ngoài cửa sổ.

   Năm phút sau.

   Người hầu thường trực trầm mặc đứng trước mặt Nguyên soái.

   “Đây là cái gì?” Nguyên soái nhíu mày nhìn bé cưng vô lại quỳ rạp mặt đất ngái ngủ, “ai cho phép bỏ nó vào đây?”

   “Đội người hầu chưa hề nhận nó thay ngài.” Người hầu bối rối nhìn sắc mặt của Nguyên soái, “Hẳn là có người đưa vào đây.”

   Cả căn cứ, dưới tình huống kinh động cảnh vệ, có thể mang con chó vào đây chỉ có người duy nhất.

   “Lập tức kêu Hứa Mộ Triều tới gặp tôi.”

   Năm phút sau.

   Hứa Mộ Triều liếc mắt nhìn bé cưng cũng nghiêm túc giống như Nguyên soái, quỳ rạp mặt đất im lặng nhìn mình, đường đường chính chính trả lời: “Nguyên soái, đây là quà tôi tặng ngài, Tiểu Bạch.”

   Cố Triết liếc xéo Hứa Mộ Triều. Im lặng lát, mới : “Tại sao lại nghĩ tôi cần con chó?”

   Hứa Mộ Triều nhìn sắc mặt , giọng vẫn rất trấn định: “Tôi nghe , trước đây ngài từng nhặt con chó hoang, lại bị cha….Cho nên mới đoán ngài thích nó?”

   Ặc, người hầu chết tiệt, biểu tình của ta nhìn thế nào cũng giống như người thích động vật .

   Cố Triệt trầm mặc lát : “Là A Lệ thích. Sau khi cha tôi sai người giết con chó kia, cậu ấy còn đau lòng thời gian dài.”

   Hứa Mộ Triều cũng im bặt, hốc mắt rưng rưng: “Cậu ấy vẫn luôn thiện lương như thế.”

   Hai người đồng thời nhìn về phía chú cún con nằm mặt đất.

   “Để lại thản nhiên , “Cậu ấy vẫn thích có con.”

   Hứa Mộ Triều cảm động , “Được.”

   tới chăm sóc nó.” Giọng kiên quyết, cho phép thương lượng.

   “Hả?” Hứa Mộ Triều nhức đầu, “Tôi chưa từng nuôi chó!” Hơn nữa, có tới mấy người hầu, để bọn họ nuôi phải tốt hơn sao?

   Giống như đoán được suy nghĩ trong lòng , thẳng: “Người hầu của tôi, hầu hạ con chó.” Lại liếc nhìn , “ muốn giết chết nó ”.

   “….Được rồi, để tôi nuôi.” cho cùng, Hứa Mộ Triều đến đây cũng vì muốn lấy lòng ta nên đành phải đáp ứng.

   Cố Triệt xoay người bỏ , Hứa Mộ Triều ngồi xổm xuống, sờ sờ đầu cún con, cố ý : “Tiểu Bạch, về sau mẹ tới chăm sóc con. Sau này, tên con là Cố Tiểu Bạch rồi.”

   Cố Triệt dừng lại chút, cũng quay đầu lại tiếp tục rời khỏi phòng sách.

   Ba ngày sau, đối với Tiểu Bạch, Hứa Mộ Triều là vừa vừa hận.

   món quà, tác dụng của nó đạt được, thậm chí còn hơn cả dự tính. Tuy rằng vẫn cần hầu chăm lo cho cuộc sống hằng ngày, nhưng mỗi ngày Hứa Mộ Triều đều tạt qua chăm sóc nó chút. Ổ của Tiểu Bạch chễm chệ ngay tại gian ngoài trước phòng Cố Triệt, mỗi ngày, Hứa Mộ Triều có thể tranh thủ tán gẫu vài câu với Cố Triệt. Hai người lại khôi phục quan hệ như lúc vừa mới nhậm chức Tư lệnh, ở bên nhau rất thoải mái tự nhiên.

   Buồn bực nhất là, Tiểu Bạch nhanh chóng quen thuộc hoàn cảnh xung quanh. Tuy rằng đại đa số thời điểm nó rất yên lặng, nhưng cũng có lúc hoạt bát vui mừng, chạy nhảy trong phòng. Thậm chí có lần, còn muốn sống nhào tới cắn ống quần của Cố Triệt.
   Lúc ấy Cố Triệt chỉ thản nhiên liếc nó cái, theo thói quen hạ lệnh: “Bỏ ra.”


   Chính là Tiểu Bạch lúc mọc răng, bắt được cái gì cũng điên cuồng cắn, làm lại sao chịu bỏ ra. Cái miệng càng hăng hái cắn ống quần và giày da của Cố Triệt, nước miếng thậm chí còn rơi xuống tạo thành vũng .

   Thấy Cố Triệt nhíu mày, Hứa Mộ Triều thở dài, đành phải qua ngồi xổm xuống. tay bắt lấy ống quần Cố Triệt, tay cầm lấy đầu của Tiểu Bạch, tách ra.

   “Tiểu Bạch, con thể cắn ta.” vỗ vỗ đầu nó. “Nào, mẹ mang con tản bộ.” ôm nó vào lòng, lại thấy ánh mắt Cố Triệt còn nhìn chằm chằm Tiểu Bạch trong lòng .

   “Nguyên soái, nó cố ý đâu.”

   Cố Triệt liếc cái, đứng lên: “ thôi.”

   “…..”

   Cùng ngài Nguyên soái chỉ huy căn cứ tản bộ, thể nghi ngờ là chuyện vô cùng khó khăn. Hứa Mộ Triều cố tình lủi vào những nơi ít người bên ngoài căn cứ nhưng đường vẫn gặp ít lính gác. Có người còn chưa từng biết mặt Nguyên soái, nhưng nghe đồn Nguyên soái có khí chất mạnh mẽ và dung mạo tuấn bất phàm, vẫn khiến đám lính vô cùng kích động.

   Vậy mà chàng Nguyên soái này vẫn lạnh lùng trước sau như . Cả đường ta cũng lời, chỉ khoanh tay im lặng dạo bước bên cạnh Hứa Mộ Triều. Hứa Mộ Triều cũng nhiều, nhưng bạn Tiểu Bạch được ra ngoài, lại vô cùng vui mừng. Suốt đường Hứa Mộ Triều phải chạy theo hầu hạ nó. Nguyên soái chỉ thản nhiên đứng qua bên nhìn.

   Sau khi bắt được Tiểu Bạch, Hứa Mộ Triều nhịn được mắng câu “Mẹ nó”: “Khả năng bay của mình đứng đầu Thú tộc, thế mà lại phải chạy theo sau làm trâu làm ngựa cho cái con Tiểu Bạch này. Mày đúng là thiên hạ đệ nhất cẩu rồi đó!”

   Từ nãy đến giờ Cố Triệt vẫn trầm mặc, đột nhiên lại gần, cúi đầu nhìn nhìn Tiểu Bạch chậm rãi : “Bởi vì nó họ Cố.”

   Sau giây đồng hồ Hứa Mộ Triều mới giật mình xoay người, chỉ nhìn thấy bóng Cố Triệt khoanh tay cao ngất. Người Cố gia đúng là….ngay cả bóng lưng mặc quân trang cũng tuấn hơn người.

   Chỉ là…. vừa rồi ta giỡn sao? Hay là ? Vì vậy nên mới phải mệt nhọc hầu hạ Cố Bạch?

   xác định được.

   Chỉ là vài lần tản bộ ít ỏi cũng đủ để thu hút chú ý của mọi người. Người khác , ngay cả Mộ Đạt khi quay về Bộ chỉ huy báo cáo, cũng ngần ngừ hỏi: “Mộ Triều, nghe với Cố Nguyên soái ở chung rất hòa hợp?”

   “…… ra là tôi với con chó của ta, ở chung rất hòa hợp mới đúng.”

   “Đừng giỡn. Nghe chưa từng có người phụ nữ nào thân cận với Nguyên soái đến thế.” Thần sắc Mộ Đạt phức tạp “Tình cảm nguyên soái dành cho chắc chắn là đặc biệt hơn những người khác.”

   Hứa Mộ Triều nao nao. Phải ? Có lẽ chỉ coi như kẻ hầu người hạ lẽo đẽo theo sau thôi? Vai diễn của có giống như người hầu nhỉ.

   sao?” Mộ Đạt hỏi, “ có tình ý với Nguyên soái ?”

   Hứa Mộ Triều trầm mặc lát mới trả lời: ” Muốn thích người như ta cần phải dũng cảm dữ lắm. Mà bản thân tôi trời sinh sợ chết rồi.”

   Mộ Đạt nhìn : “Tôi cũng đồng ý thích Nguyên soái, ta rất….Nhưng mà nếu thích đừng tới mấy cái dũng khí chó má gì đó!”

   Hứa Mộ Triều hơi kinh ngạc nhìn Mộ Đạt.

   “Oanh oanh liệt liệt, mới là bản sắc của Thú tộc chúng ta.” Mộ Đạt cười hào sảng, ” Hứa Mộ Triều phải là loại người dễ ngượng ngùng như vậy chứ.”

   Đúng vậy, quả cho tới bây giờ cũng chưa từng biết tới cái gì là ngượng ngùng dối lòng. Chỉ là, oanh oanh liệt liệt? Loại tình cảm như thế nào mới gọi là oanh oanh liệt liệt? có kinh nghiệm trong chuyện tình cảm nên thực biết.

   bỗng nhiên nhớ tới, rất lâu trước kia, có người từng với , có lẽ có ngày, chết, cũng chết, đến tìm .

   biết bây giờ ta ra sao? Nếu thành công, đến tìm , nên làm thế nào?

   Trong đầu lại lên dung nhan tuyệt đẹp trong trẻo nhưng lạnh lùng như nước của Cố Triệt, Hứa Mộ Triều bỗng cảm thấy hơi nhức đầu.

   Vì thế, theo phong cách của nhà họ Hứa lập tức quyết định nghĩ tới vấn đề này nữa.

   Nhưng ngờ ngày hôm sau, lại có người bắt phải trực tiếp đối diện với vấn đề này.

   Giữa trưa hôm sau, theo thường lệ, Hứa Mộ Triều ăn xong thăm Cố Bạch. Mới đến dưới lầu, liền thấy vài tên lính sắc mặc nghiêm túc, xếp thành hàng trong bầu khí khẩn trương. Gương mặt bọn họ đều lạnh lùng lộ vẻ đề phòng, ràng mỗi người đều là cao thủ đứng đầu trong loài người. Nếu bọn họ liên thủ, Hứa Mộ Triều cũng thể toàn vẹn trở ra.

   “Hứa Thiếu tướng, Nguyên soái gặp khách, mời trở về.” gã sĩ quan .

   Hứa Mộ Triều gật đầu, trong lòng nghi hoặc. Là loại khách gì mà Cố Triệt coi trọng đến thế?

   định xoay người lại bị người ta gọi lại.

   Người hầu của Nguyên soái vội vàng chạy xuống “Hứa Thiếu tướng, Nguyên soái mời lên.”

   Việc tiếp kiến cơ mật như vậy mà ta lại gọi vào? Hứa Mộ Triều vô cùng kinh ngạc, nghi hoặc nhủ thầm.

   Mới vừa bước vào thư phòng, chợt nghe thấy giọng trầm thấp mà thuần hậu quen thuộc: “Tôi biết ấy ở dưới lầu bởi vì người ấy có máu của tôi.”

   Cái gì!!!

   Hứa Mộ Triều dám tin —— có phải mình…. theo kịp tình hình biến hóa của đại lục rồi chăng?

  5. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 54: Người tri kỷ
   Edit: Loyal
   Beta: Myumyu

   Nhìn thấy người đàn ông trầm tĩnh, tuấn sáng ngời ngồi ghế salon đối diện với Cố Triệt, Hứa Mộ Triều chỉ chần chờ giây, rồi lập tức thu hồi ánh mắt, thoải mái nhìn Cố Triệt “Nguyên soái, ngài tìm tôi có việc gì?”
   Vẻ mặt Cố Triệt vẫn lạnh nhạt như mọi ngày: “Ngồi .”
   Người nọ mặc áo giáp màu đen, mày kiếm mắt sáng, khóe miệng hơi mỉm cười, hề che dấu nhìn chằm chằm.


   Hứa Mộ Triều ngồi xuống, nhưng trong lòng vừa ngạc nhiên vừa nghi hoặc.

   Có lầm đấy, lại có ngày được thấy thống lĩnh loài người và vua zombie, hòa bình ngồi bên cạnh nhau như thế này ư? Tại sao ta lại đến đây? Chẳng lẽ ta giả làm con người tiếp cận Cố Triệt? đúng, Cố Triệt chắc chắn phải có ảnh khi hóa thành hình người của ta.

   như vậy, hai người này biết thân phận nhưng vẫn ngồi chung với nhau ư?

   ý nghĩ chợt nảy lên trong lòng , chẳng lẽ… bọn họ ký hiệp ước.

   Quả nhiên, Thẩm Mặc Sơ “Người tri kỷ, hiệp ước của tôi và , cần phải giấu diếm ấy.”

   Cố Triệt liếc mắt nhìn Hứa Mộ Triều, lên tiếng.

   Hứa Mộ Triều cũng cười “ hai, đến rồi.”

   Thẩm Mặc Sơ yên lặng trong phút chốc, mỉm cười đáp lời “Ừ, đến rồi.”

   Hứa Mộ Triều khỏi hơi xấu hổ, gương mặt từ từ nóng lên.

   Biểu tình Cố Triệt vẫn lạnh lùng trước sau như .

   Thẩm Mặc Sơ nhìn về phía Cố Triệt “Người của lúc nào Tây tiến?”

   Hứa Mộ Triều lại chấn động — Tây tiến.

   Cố Triệt “Ba ngày sau. Số người cần phải có thêm chút thời gian để triệu tập.”

   Thẩm Mặc Sơ gật đầu “Được. Tôi an bài người ở biên giới đón bọn họ.”

   Hứa Mộ Triều nghe họ mà như lọt vào sương mù. Nhưng nếu hai người muốn giấu diếm , tự nhiên biết, cũng cần hỏi vội.

   “Gâu gâu…” Con cún biết chui từ đâu ra, vừa sủa vừa nhào tới chân Hứa Mộ Triều. Thân thiết lăn lộn uốn éo bàn chân .

   Hứa Mộ Triều ngẩng đầu nhìn hai người đàn ông vẫn yên lặng trước mặt. Được rồi, hai kẻ thống trị của đại lục mật đàm, thêm miễn cưỡng, thêm Tiểu Bạch, thực là quá ồn ào. cần Cố Triệt mở miệng, Hứa Mộ Triều cũng tự giác “Tôi mang Tiểu Bạch ra ngoài.”

   nghĩ tới còn chưa khom lưng xuống, Tiểu Bạch phát vùng đất mới, vui vẻ vọt tới chân Thẩm Mặc Sơ.

   “Gâu gâu…” Mới vừa nhích đến gần , chân Tiểu Bạch bỗng dừng lại, móng vuốt vô cùng sợ hãi bấu xuống nền gạch, nức nở hai tiếng, lại đứng nguyên tại chỗ.

   “Tiểu… Bạch?” Giọng trầm ấm của Thẩm Mặc Sơ vang lên.

   Tiểu Bạch nghe vậy, toàn thân lại run lên lẩy bẩy, hoảng sợ dùng tốc độ cao nhất của chú chó tháng tuổi, điên cuồng chui vào dưới ghế salon Hứa Mộ Triều ngồi, còn thấy tung tích đâu nữa.

   Chắc là do hơi thở của vua zombie làm Tiểu Bạch hoảng sợ? Mùi máu tươi người còn đậm đặc hơn cả trước kia.

   Hứa Mộ Triều tới sau lưng ghế salon, khom ngừoi xuống, quả nhiên thấy Tiểu Bạch co ro nằm cạnh chân ghế salon run lẩy bẩy.

   “Tiểu Bạch, ngoan, ra ngoài, để mẹ dẫn con ăn cơm nha.” nhàng trêu đùa nó. Lại nghe Thẩm Mặc Sơ ngờ Cố nguyên soái lại thích chó?”

   phải tôi thích” Giọng lạnh nhạt quen thuộc vang lên.

   ôm lấy Tiểu Bạch đứng lên sau ghế sa lon, hơi ngẩn ra.

   Mặt trời ấm áp ngày đông chiếu sáng rực rỡ hơn nửa thư phòng, gương mặt trầm tĩnh của hai người ràng sinh động hơn bất cứ lúc nào. Cố Triệt dựa lưng vào chiếc ghế dài bằng gỗ lê hoa, quân trang nguyên soái màu xanh đậm càng làm nổi bật gương mặt trắng như tuyết, cặp mắt lạnh như sao của . ngồi nghiêm túc như người trung niên theo thói quen, nhưng vẻ mặt thanh khiết tuấn mỹ kia lại phát ra khí thế bức người.

   Thẩm Mặc Sơ ngồi đối diện , quân trang đen nhánh chỉnh tề, gương mặt điển trai là nụ cười ngỗ ngược bất kham. Cặp chân mày rậm đen nhánh, trong đôi mắt dường như có ngọn lửa thiêu đốt cháy bỏng. Khi ngước mắt lên, khuôn mặt kiên cường màu lúa mạch, thỉnh thoảng lại lóe lên sát khí. Cho dù là người thân thiết với như Hứa Mộ Triều, nhìn thấy cũng hoảng sợ.

   Thấy đứng lên, ánh mắt hai người đồng thời liếc qua. Ngừng người trong giây lát, rồi nhanh chóng rời .

   nắm chắc mấy phần thành công?” Cố Triệt hỏi.

   Thẩm Mặc Sơ cất tiếng cười trầm lắng “Tôi đợi trăm năm.”

   “Chờ tin tức của . Nếu như thất bại, phải đảm bảo được người của tôi an toàn trở về.” Cố Triệt thản nhiên .

   “Có thể”

   Hai người yên lặng trong chốc lát, Thẩm Mặc Sơ đứng lên “Xong chuyện này, ba mươi vạn quân Zombie bọc đánh quân người máy từ phía sau. Cáo từ”

   Cố Triệt gật đầu, lên tiếng kêu “Người đâu”

   Thẩm Mặc Sơ nhìn về phía Hứa Mộ Triều yên lặng đứng bên “Để ấy đưa tôi được rồi.”

   Từ căn lầu về phía sân bay, mặc dù Thẩm Mặc Sơ trong hình người, ai nhận ra đây là vua zombie. Song với vẻ bề ngoài tuấn xuất sắc cùng sóng vai chung với Hứa Mộ Triều, vẫn làm cho người khác chú ý.

   “Em gầy ít” Giọng mềm như nước khiến như chìm trong đôi mắt đen thăm thẳm của .

   “Mới vừa bị thương, cũng nặng lắm.” Hứa Mộ Triều cười, gặp lại người quen cũ, tâm tình cũng trở nên tốt hơn.

   Thẩm Mặc Sơ nhìn bé bên cạnh, đội mũ lính, mái tóc dài như thác đổ, khuôn mặt thanh lệ hơn người. Quân trang nghiêm túc của loài người bó sát vào vòng eo thon thả của . Đôi mắt trong suốt như nước, thỉnh thoảng lại gợn sóng dịu dàng, sáng long lanh nhìn mình mong đợi.

   Bí mật lẻn vào lãnh địa loài người, gặp gỡ Cố nguyên soái, cùng với vận mệnh chẳng thể đoán trước sau khi trở về, bỗng nhiên cũng trở nên chẳng còn quan trọng nữa.

   “Tôi mượn quân Cố Triệt, phát động toàn lực tấn công người Cận tinh.” Thẩm Mặc Sơ

   “Mượn quân gì?”

   “Chuyên gia sinh vật virus, cao thủ hàng đầu. Những người này, trong Zombie cũng có. Nhưng gien của bọn bị người Cận tinh khống chế, nếu như có chuyện xảy ra ngoài ý muốn, bị mất hết tất cả. Nên cần có loài người trợ giúp cho đợt tấn công lần này.”

   Hứa Mộ Triều gật đầu “Vậy lấy gì trao đổi với Nguyên soái?”

   Thẩm Mặc Sơ nhìn tán dương “Bảng mã chip quân loài người bị cải tạo. Có cái này, Cố Triệt có vô số phương pháp đánh tan quân cải tạo, trả đòn lũ người máy.”

   tốt quá” Hứa Mộ Triều bắt lấy cánh tay của “Sao lại lấy được cái này?”

   Thẩm Mặc Sơ chợt trở tay bắt lấy tay , giữ chặt trong lòng bàn tay của mình “ giờ bọn chúng ở địa bàn của tôi.”

   Theo phản xạ có điều khiện, Hứa Mộ Triều giãy tay ra. Nhưng đâu phải là đối thủ của Thẩm Mặc Sơ, càng cố giãy ra tay của vua zombie lại càng gắng sức siết chặt, dùng tay vào lòng.

   Người hầu trước dẫn đường đứng cách đó mười mét, nghiêng người nhàng ho khan hai tiếng. Lính trinh sát cách đó xa cũng nhìn thấy. Nhưng Thẩm Mặc Sơ sao lạithèm để ý đến mắt của con người?

   thực tế, căn bản quan tâm đến những người này. Bàn tay của ôm eo Hứa Mộ Triều chặt, hơi dùng sức siết lại thân thể của liền dán chặt vào lồng ngực .

   “Buông ra” Hứa Mộ Triều thẹn thùng đỏ mặt. Nhưng khi ngẩng đầu thấy đôi mắt đen thẫm của yên lặng chăm chú nhìn mình, bỗng nhiên lại nên lời.

   “Mộ Triều” Hơi thở lạnh lẽo của phả lên lọn tóc mượt mà của , bàn tay khác nhàng nâng chiếc cằm trắng mịn của lên.

   “Bất kể em có ý với tôi hay .” bỗng nhiên cúi đầu, mái tóc ngắn màu đen kề sát vào gương mặt , đôi môi lạnh như băng cũng dán lên chiếc cổ trắng nõn.

   “Tôi cũng đến tìm em” Nụ hôn của tự nhiên rơi xuống cổ , làm toàn thân tê dại. Nhưng ngó ngàng đến, chỉ từng câu từng chữ “Bán thú, em thuộc về tôi, thuộc về Zombie.”

   Lời của giống chiếc búa khổng lồ, nặng nề nện thẳng vào tim . luôn luôn trấn định, giờ đây lại hơi bối rối. Nếu như ngài tư lệnh năm đó bị nhốt ở cạnh rất thần bí cao ngạo, vua Zombie từng cõng bay vọt đến đỉnh núi, dịu dàng nồng cháy; vào giờ khắc này, Thẩm Mặc Sơ trước mặt, lại cường thế, cưỡng ép, chịu thương lượng hơn bất cứ lúc nào.

   Lúc trước dịu dàng, làm suýt quên mất cũng là vương giả trời sinh. Xương trắng dưới chân , đủ để phủ kín cả đại lục.

   Nụ hôn cưỡng ép để cự tuyệt kéo dài suốt mười phút, Thẩm Mặc Sơ mới mỉm cười buông Hứa Mộ Triều thở hổn hển ra.

   Tâm tình vua zombie trở nên tốt hơn, bởi vì trong ngực mình tràn ngập hơi thở thanh khiết của , mặc dù nó hề phù hợp với mùi máu tươi đậm đặc người .

   ràng vẫn còn hơi tức giận, gương mặt ửng hồng, đôi mắt đen nhánh tròn xoe trợn lớn. Dù sao tính cách của cũng phải loại mặc cho người khác định đoạt.

   “Thẩm Mặc Sơ, thể như vậy.” Hứa Mộ Triều nghiến răng nghiến lợi với “Tôi còn chưa nhận lời .”

   Thẩm Mặc Sơ quan sát bộ dáng xù lông của , bỗng nhiên cười sang sảng “Em có thể suy nghĩ. Nhưng tôi nhận định. Ngày thành công, đến đón em. Hi vọng tôi nhận được bằng lòng của em.”

   Trong ánh nhìn chăm chú của những binh lính loài người, đến gần máy bay chiến đấu. Bên cạnh máy bay, mấy binh lính mang hình dáng loài người cung kính hành lễ với . gật đầu, quay đầu lại, ánh mắt sáng quắc nhìn Hứa Mộ Triều rồi khom lưng chui vào máy bay.

   Đến khi máy bay chiến đấu nhấc cánh làm bụi đất rơi xuống mù mịt, sân bay lại khôi phục thanh tĩnh ban đầu. Hứa Mộ Triều chắp tay thở dài, cam chịu số phận về.

   biết, phải làm thế nào mới tốt. Zombie, nghĩ tới cũng hơi kinh khủng, trong lòng cũng có chút chua xót. Nhưng mình tốt hơn ai chứ? Cũng chỉ là bán thú mà thôi.

   Tâm tình rối rắm bước về căn lầu sinh hoạt hằng ngày của Nguyên soái. còn chưa bị váng đầu, bây giờ mình ở chung với Cố Triệt, hôm nay lại gặp gỡ thân mật với vua zombie trước mặt ta, cho dù như thế nào cũng phải giải thích ràng để chọc giận ta.

   Dưới đồng ý ngầm của quan hầu bước, vừa vào thư phòng thấy Tạ Mẫn Hồng nhiều ngày gặp vui mừng đứng trước bàn của Cố Triệt.

   Nghe được tiếng , Tạ Mẫn Hoằng quay đầu, Cố Triệt ngẩng đầu lên, hai người đồng thời nhìn về phía .

   Đột nhiên, bọn họ cũng im lặng.

   lát sau, ánh mắt của Cố Triệt quay trở lại người Tạ Mẫn Hồng “Mang mật mã quân cải tạo giao cho bộ phận IT, còn nữa, tôi muốn trong vòng ngày bộ tác chiến phải đề ra phương án tác chiến tốt nhất.”

   “Vâng” Tạ Mẫn Hoằng vội vàng quay đầu nhận lấy, sau đó lui ra khỏi thư phòng.

   Trong phòng chỉ còn hai người bọn họ.

   “Nguyên soái, nguồn gốc sâu xa mối quan hệ giữa tôi và vua zombie, chắc ngài cũng biết chút ít.” với thái độ tự nhiên “Ban đầu, tôi cứu lầm ấy từ tay Quan Duy Lăng. ấy xem tôi là ân nhân.”

   Cố Triệt ngẩng đầu nhìn cái, trong ánh mắt tựa hồ hàm ý gì đó. Nhưng Hứa Mộ Triều nhìn ra đó là ý gì.

   “Nhưng nguyên soái ngàn lần đừng hiểu lầm tôi, tôi chỉ trung thành với ngài.” xong, cũng cảm thấy mình quá nịnh bợ, thế nhưng đó cũng là lời lòng. Chẳng lẽ Hứa Mộ Triều phân biệt được giữa công và tư. Trước mắt Thú tộc quy thuận loài người, cũng phản bội.

   Song, Cố Triệt nghe được lời thề trung thành của , ngón tay trắng trẻo thon dàichỉ nhàng gõ hõ mặt bàn. Tiếng gõ trầm đục mạnh mẽ, gõ đến tinh thần Hứa Mộ Triều cũng xao động. cần ngẩng đầu, cũng có thể tưởng tượng được ánh mắt lạnh băng vô cùng uy hiếp của Cố Triệt nhìn mình chằm chằm giờ phút này.

   hồi lâu sau, mới nghe ta thản nhiên ”Hứa Mộ Triều, người có quyền suy nghĩ, là tôi, phải là .”

   Hứa Mộ Triều ra khỏi thư phòng, vẫn chưa phục hồi tinh thần sau khi nghe những lời Cố Triệt vừa . Mới vừa mấy bước, lại chạm mặt với Tạ Mẫn Hồng vội vã tới.

   phải cần …” ngạc nhiên hỏi.

   sắp xếp xong xuôi rồi. Nửa tiếng nữa tôi bay về đế đô.” Đôi mắt xinh đẹp hào hứng của ta nhìn chằm chằm trong chốc lát “Hứa Mộ Triều, có rảnh rỗi đưa tiễn tôi ?”

   Hứa Mộ Triều cảm thấy hôm nay rất kỳ lạ, và Tạ Mẫn Hồng cũng thường xuyên gặp mặt nhưng hôm nay là lần đầu ta muốn đưa tiễn.

   Chắc chắn là có lời muốn với rồi.

   Mới vừa xuống lầu, thấy xung quanh vắng vẻ, Tạ Mẫn Hồng nhịn được mở miệng “Xin thứ cho tôi thẳng. là người tình của vua zombie à?”

   Hứa Mộ Triều chấn động, nghiêng đầu nhìn ta “ phải.”

   Hai mắt Tạ Mẫn Hồng nhìn chằm chằm vào , thấy vẻ mặt thản nhiên, ta cười cười, chỉ vào cổ phải là người tình, mà mang cái này chạy khắp nơi vậy sao? Cả căn cứ này, có tên sĩ quan binh lính nào dám động đến ? Đương nhiên là ta rồi.”

   Hứa Mộ Triều hiểu ra ngay, sờ sờ cổ mình, nghĩ thầm xong rồi, nhất định là dấu hôn của Thẩm Mặc Sơ để lại. Lúc ấy bị ôm chặt vào lồng ngực, do thẹn qua thành giận nên để ý đến chuyện này. Nghĩ đến chuyện mình thẳng về thư phòng, cuối cùng còn gặp Cố Triệt…

   Hứa Mộ Triều đột nhiên có cảm giác hơi nhức đầu.

   Tạ Mẫn Hồng thẳng thắn quan sát , nghiêm túc “Hứa Mộ Triều, nếu nguyên soái giữ ở bên cạnh. Sau này những chuyện như vậy, đừng để phát sinh lần nữa.”

   Lời của ta thành công làm Hứa Mộ Triều biến sắc. cảm thấy như bị xúc phạm.

   “Đúng là tôi trung thành với nguyên soái, tôi tuyệt đối phản bội. Nhưng sống chung với ai, là tự do của tôi đúng ?”

   Tạ Mẫn Hoằng nhìn chăm chú “ thích Nguyên soái à? Giữa Vua zombie và nguyên soái, chọn ai?”

   “… Máy bay của đến rồi, tôi tiễn nữa.” Hứa Mộ Triều xoay người, nhanh chóng rời .

   Hôm nay Tạ Mẫn Hoằng hơi kỳ quái. Sao ta lại hỏi mình chọn ai chứ? hay , làm như Cố Triệt và Thẩm Mặc Sơ để cho mình chọn vậy. Cố Triệt cũng đâu có thích mình.

   Giữ mình lại bên cạnh, có lẽ chỉ là giữ lại thủ hạ hữu dụng, cũng đâu thể gọi là thích chứ.

   Hơn nữa sao người đàn ông kia lại đưa người phụ nữ mình thích đến chiến trường muôn ngàn nguy hiểm được? Nếu như phải mình bộc phát sức chiến đấu chưa từng có trước nay, trận chiến ở thành Khang Đô, mình thi thể lạnh băng từ lâu rồi.

   Mình… có thích ta hay ?

   Nghĩ đến gương mặt đẹp tựa thiên thần, ánh mắt lạnh như băng muôn đời thay đổi. Nhớ tới dáng vẻ ta ngồi trong phòng chỉ huy, yên ắng lạnh lùng nhưng khí thế bức người. Nhớ tới hôm đó tại đỉnh núi cuối chân trời, bóng dáng ma quỷ lạnh lẽo của nhanh chóng giết chết mấy tên cao thủ người máy…

   Còn có, dáng vẻ lẳng lặng ngồi trước bàn đọc sách, như bao giờ biết mệt mỏi, mắt tập trung vào công việc, lưng ngồi thẳng nghiêm túc. Nhó dáng vẻ khẽ chau cặp chân mày đen nhánh khi nhìn Tiểu Bạch.

   Hứa Mộ Triều lại có cảm giác nhận nỗi.

   Bỗng nhiên hiểu được hàm nghĩ trong câu của Cố Triệt.

   Người hầu của ta theo và Thẩm Mặc Sơ. ra chàng người hầu biết vâng lời hằng ngày, cũng là cao thủ, nghe ràng từng lời từng câu của bọn họ . Tất nhiên cũng báo cáo lại cho Cố Triệt sót dấu chấm, dấu phẩyrồi.

   Cho nên Cố Triệt mới , người có quyền suy nghĩ là ta, phải là . Bởi vì bản thân từ lâu như tấm phỉnh đánh bạc giao vào tay Cố nguyên soái. Cho nên, nếu như Thẩm Mặc Sơ muốn tới đón, đừng tưởng rằng có thể tự do quyết định.

   Đột nhiên Hứa Mộ Triều cảm thấy bất kể là Cố Triệt hay là Thẩm Mặc Sơ, trong chuyện này đều làm cho người ta chán ghét.

   Nhiều năm qua, giữ quyền cao chức trọng, tự do tự tại. Nhưng hết lần này đến lần khác, cứ bị kẹp giữa hai người này, bất kể là lợi ích hay tình cảm. Binh lực hùng mạnh của bọn họ cũng hơn hẳn quyền thế của . Hơn nữa, khả năng chiến đấu của họ cũng hơn hẳn .

   quyết định, bây giờ lấy chiến làm trọng. Chính mắt thấy được loài người và zombie chấp nhận liên minh, thắng lợi sắp tới. Tương lai, cùng lắm dứt khoát rời hai người đàn ông này. Hứa Mộ Triều đánh lại, chẳng lẽ biết chạy sao? Đừng ai nghĩ đến chuyện bắt buộc , cho dù là thể xác hay là tình cảm.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :