1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Dục vọng kẻ chinh phục - Đinh Mặc (101 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 80: Nguyên soái cao quý
   Trước khi gặp được Hứa Mộ Triều, Cố Triệt biết, đời này, có loại tình tên là “vừa gặp ”. thực tế, cũng biết rất ít về tình .
   Chỉ là vào ngày đầu tiên đó gặp mặt, người con hơi ngốc nghếch, hoàn toàn khác với những lời đồn đại dối trá khôn khéo bên ngoài, đầu óc choáng váng nhào vào lòng . vui buồn lẫn lộn, gọi là “A Lệ”, đôi mắt trong trẻo rực rỡ, chất chứa vẻ dịu dàng khiến người ta rung động.
   cảm giác mềm mại.
   Mềm mại khi tựa đùi , vòng eo mảnh mai, làn da trơn mịn, bầu ngực no đủ gần đến mức có thể chạm tay tới.
   Có lẽ là vì nể mặt Cố Lệ, tự nhủ, cho nên đẩy ra.
   Thế nhưng nhàm chán đến mức đóng vai người mất. Tạ Mẫn Hồng có hàng trăm loại phương pháp, vừa dụ dỗ vừa đe dọa để đạt được thông tin tình báo mong muốn.
   phủ nhận, chỉ là vì muốn chính miệng ra tin Cố Lệ chết.
   Lại càng muốn, nhìn thấy bộ dạng của khi nghe tin Cố Lệ chết.
   Hẳn là rất đau lòng? có thể tưởng tượng được.
   Chỉ là nghĩ tới, ràng ngờ ngợ biết được thân phận của , lại vẫn tiếc trả giá đến cứu viện. Lúc ngồi ở trong xe, nhìn thấy khuôn mặt nhuốm máu dị của phản chiếu vào cửa sổ xe, toàn thân đều đổ máu, ràng là liều mạng vì .
   Điều này khiến cho Cố Triệt, người từ trăm trận trăm thắng, nảy sinh loại cảm giác kì lạ.
   ấy lại muốn bảo vệ ?
   Người yếu đuối lại bảo vệ kẻ hùng mạnh?
   thích nợ ân nghĩa người khác, cho nên, tất cả bọn người máy bao vây tấn công , đều phá tan thành từng mảnh, khiến ngã vào lòng , mềm mại, còn sức lực, khiếp sợ, thống khổ. có nhiều cảm xúc như thế, căn bản đủ tư cách trở thành sĩ quan.
   Hơn nữa, lại sợ .
   ôm , tâm trí lần đầu tiên lan man xa xăm đến vạn tám ngàn dặm —— nhớ đến những ảo tưởng khi phóng thích bản thân. Hứa Mộ Triều thanh lệ với vòng eo nổi bật và nụ cười tươi đáng . Lúc này, cuối cùng có thể ôm trong lòng, dù cứ dùng ánh mắt giận dữ mà nhìn , lại cảm thấy vui vẻ.
   Mà khi chiếc chăn mỏng từ người rơi xuống, toàn bộ thân thể trắng nõn mảnh mai của đều nhìn sót thứ gì, hô hấp của khỏi bị kiềm hãm.
   Thông minh, thanh tú, kiên cường, giảo hoạt, dịu dàng, trung nghĩa, đa cảm.
   Trước kia biết, người phụ nữ lại có thể đồng thời hình dung bằng nhiều từ như vậy. biết, có phải ra loại phụ nữ như thế có rất nhiều hay , nhưng bất kể thế nào, cũng là người đầu tiên mà gặp được.
   cũng có nhiều tính nhẫn nại, để quen biết nhiều người như thế.
   hiển nhiên là nổi nóng. Với tính cách của , nếu biết thân phận của ngay từ đầu, chắc là ba hoa nịnh hót, việc gì cũng dám làm? Vậy mà chỉ bình thản, nghiêm cẩn đặt ở vị trí cấp . Hơn nữa, đối với ý tốt cho nghỉ ngơi ba ngày của , lại thờ ơ như có việc gì. Có vẻ khí tiết, mặt dày mày dạn như trong lời đồn.
   còn sợ trời sợ đất, xúc động đả thương những gã sĩ quan loài người dám hành hạ Thú binh đến chết, hơn nữa còn cố ý làm lớn chuyện đến trước mặt . biết rằng, khi ném chuyển sổ chứng thực Thú tộc có được hưởng nhân quyền hay kia đến trước mặt , trong lòng rốt cuộc cũng dâng lên cảm giác đắc ý và ung dung hiếm thấy.
   Quả nhiên, sau khi xem xong, lập tức thay đổi sắc mặt.
   Chỉ là…. phải phương thức cảm kích mà mong muốn.
   phải ánh mắt thiếu nữ ngưỡng mộ, dịu dàng cảm kích. Mà là đôi mắt vừa động, “thiên xuyên vạn xuyên mã thí bất xuyên”*
   (* thiên xuyên vạn xuyên mã thí bất xuyên : vạn vật đều có thay đổi, chỉ có vuốt đuôi ngựa (nịnh hót) là mãi mãi vẫn có thể dùng. )

   Vì chuyện ngang hàng của Thú tộc mà nhẫn nhịn bỏ ra bao nhiêu tâm tư . Cố Triệt cuối cùng cũng nhịn được, dùng ngữ khí lạnh lùng cực độ nhắc nhở , mạng của thuộc về .
   Thấy xấu hổ, vừa lòng.
   Sau đó, là rất nhiều ngày ngày đêm đêm cùng ở tại quân doanh. ở gần bên cạnh . giữ lại bên người, bưng trà rót nước, sửa sang văn kiện. Nhìn thấy bề ngoài tỏ vẻ dịu ngoan nghe lời, thỉnh thoảng để lộ vẻ mặt bực tức đến phát điên, càng cảm thấy vui sướng.
   Với , công việc chỉ huy chiến tranh nhàm chán quen thuộc, đột nhiên lại trở nên sinh động thú vị lạ thường.
   Mà các chuyên gia của Viện sinh học, lúc này, cũng báo cho biết, cuối cùng tìm được chút manh mối về gien bán thú của . xem xong báo cáo bọn họ đưa tới và bản ghi chép về thí nghiệm khoa học kỳ quái của tên giáo sư quái thai họ Tiết bán mạng cho Cố thị trăm năm trước, cảm thấy cần thiết, coi như chưa từng xem. Cũng nhắc đến chuyện này trước mặt .
   biết rằng rất có tài. Làm mấy việc vặt lâu, mặc dù nửa lời oán trách, nhưng mỗi khi nhắc đến quân tiền tuyến, hai mắt luôn tỏa sáng. Trận chiến ở Khang đô, ràng là trận chiến ác liệt. Về công, là ứng cử viên tốt nhất; về tư, trận chiến quyết định nàu này, có thể giúp lập uy mang vinh quang về cho Thú tộc.
   quả nhiên phụ tin cậy của , hoàn thành mọi việc còn hoàn hảo những gì của tưởng tượng. Chỉ là cái giá quá mức nặng nề. Ngày thứ hai trở về doanh trại, nghe nữ bác sĩ dùng giọng điệu đau lòng báo cáo về thương tích của , bỗng dưng lại tức giận.
   Đêm hôm đó, ma xui quỷ khiến thế nào, tránh tai mắt của mọi người, lẻn vào phòng . Nhìn dung nhan mềm mại còn chút máu nằm giường bệnh, nghĩ đến chuyện suýt chút nữa còn nhìn thấy nụ cười của , ngài Nguyên soái bỗng nhiên hiểu ra người mà giận, chính là bản thân mình.
   Sau đó, thấy bốn phía đều có ai, ngài Nguyên soái chút do dự hạ thấp người, cúi đầu, khẽ hôn lên gò má lạnh băng của .
   Cảm xúc thể khống chế được, lúc này mới tan thành mây khói.
   Vì thế, hôn mê ba ngày, đến đây ba lần, hôn…. ít lần.
   Ngài Nguyên soái biết nửa đêm trộm hương có gì ổn. Muốn hôn hôn thôi. Chỉ là xem vấn đề —— vì sao vào ban ngày lại dám hôn .
   Thế nhưng, vẫn hiểu lầm .
   Ngày đó, khi trở lại phòng sách, cả căn phòng đều tối đen. Thế nhưng, thiếu nữ ngủ say sofa lại giống như luồng sáng rực rỡ, chiếu sáng tầm nhìn của .
   Vị Nguyên soái từ trước đến nay đều coi thời gian là vàng bạc, lại phá lệ mở đèn, làm việc, cho mọi người lui. choàng quân trang Nguyên soái lên vai , ngồi trong bóng đêm u, lẳng lặng nhìn , nhìn biết chán.
   Sau khi khóc tỉnh, lại cười lạnh với : “Nguyên soái nếu muốn để Hứa Mộ Triều làm mồi, cứ việc thẳng ra.”
   Nếu là những người khác, dám chất vấn dụng tâm của , dám nhục mạ ngay mặt, sớm bị giết ngay tại chỗ. Thế nhưng đối với , lại muốn giải thích. Giải thích cho người ngốc nghếch như rằng lừa gạt thuộc hạ chịu chết.
   Chỉ là có câu, còn chưa .
   làm sao có thể để Hứa Mộ Triều tìm cái chết?
   Nhưng mà mâu thuẫn này, cũng phải thu hoạch được gì. Cố thị lại có thêm thành viên mới, lấy tên là Cố Tiểu Bạch. Chỉ là khi ôm Tiểu Bạch tự xưng là mẹ, vốn dĩ có hảo cảm đối với Tiểu Bạch, bỗng nhiên cảm thấy, tồn tại của loại động vật cả trí tuệ lẫn năng lực đều thấp này, cũng có chút giá trị.
   Vỉ thế lại cần thầy dạy cũng biết—— mỗi ngày ra lệnh cưỡng chế đến chăm sóc Cố Tiểu Bạch. Nó trở thành lí do công khai để mỗi ngày có thể tản bộ cùng và Tiểu Bạch, làm cả nhóm người hầu đều cảm thấy mấy ngày nay tâm tình Nguyên soái quả rất tốt. Mà Nguyên soái tản bộ cùng , đủ để khiến cả doanh trại khiếp sợ. Chỉ là, ai dám chất vấn?
   cho rằng cuộc sống cứ tiếp tục tiếp diễn như thế.
   Cho rằng ngày nào đó, thời cơ thỏa đáng, có lẽ là lúc tản bộ, có lẽ lúc cúi đầu sửa sang lại văn kiện, nhàng nắm lấy tay .
   Thiên hạ đệ nhất Nguyên soái, lần đầu tiên cảm thấy thấp thỏm.
   Cứ mỗi ngày, khi nhìn thấy đều nở nụ cười dịu dàng mà chính bản thân cũng phát . Lúc nghe người hầu bẩm báo việc sắp xếp ẩm thực hằng ngày của , nhịn được vượt bổn phận mà xen mồm vài câu, tất cả mọi chuyện đều có vẻ hiển nhiên như thế.
   Thế mà lần đầu tiên trong suốt hai mươi lăm năm qua, lại thể xác định.
   Sau đó, vua Zombie tới.
   Ký kết hiệp ước đồng minh với vua Zombie, vị hùng kiệt xuất kia và Cố Triệt đều hiểu , hiệp ược tạm thời này có lợi cho tất cả mọi người. Tương lai ra sao, còn chưa thể xác định. Chỉ là khi vua Zombie , người có máu của ta, Cố Triệt bỗng ngửi được hơi thở cực đoan nguy hiểm.
   Đây là cảm giác mà chưa bao giờ có, cho nên cho rằng hẳn là nên yên lặng xem xét.
   Sau đó….
   Nhìn dấu hôn đỏ tươi cổ Hứa Mộ Triều, Cố Triệt bỗng nhiên cảm thấy, có số việckhông phải có thể thông qua tính toán chính xác mà phán đoán. Ngài Nguyên soái luôn tự hào mình vô địch, lại có dự cảm mơ hồ, có phải bản thân… dùng sai cách rồi ?
   Có phải….động tác quá chậm rồi ?
   Có phải mình luôn dễ dàng nhận được hết thảy, nhưng trong đó, ra nhất định …bao gồm trái tim của ?
   Nếu hôn , nếu ôm , nếu để biết tình cảm của mình.
   Có phải cũng giống như lúc nhắc tới vua Zombie, với người khác rằng: “Xin đừng hiểu lầm, Cố Triệt chỉ là cấp của tôi.”
   Nếu để biết tình cảm của bản thân, kết quả ra sao?
   Ý niệm này đột ngột xuất , khiến Cố Triệt hơi kinh hãi. ra…
   Tình cảm của , ràng, quá ràng rồi.
   Vì thế, rốt cục, khi ngày đó trở về, lúc bưng đồ ăn chậm rãi bước vào, vị Nguyên soái luôn lạnh nhạt tự nhiên, lại bị loại cảm xúc gọi là “khẩn trương” quấy nhiễu.
   Mà lúc có chút cứng ngắc nắm lấy tay , thế giới từng có trống rỗng trong vài giây. nghĩ đại khái là rất khẩn trương. Bởi vì trước tối nay, chưa bao giờ nghĩ tới, nếu này cự tuyệt , như thế nào?
   Mà giờ phút này, khi ngang ngược nắm lấy tay , trong đầu lại cách nào ngăn cản nghĩ đến vấn đế —— nếu Hứa Mộ Triều cự tuyệt Cố Triệt, Cố Triệt phải làm gì?
   Đáp án dĩ nhiên là có cách nào cả.
   có thể điều động hơn năm mươi vạn liên quân, có thể tiêu diệt bất cứ chủng tộc nào của đại lục. Chỉ cần đồng ý, có thể mang bất cứ thứ gì muốn đến trước mặt .
   Nhưng nếu như…. cần sao?
   cự tuyệt.
   ấy cự tuyệt!
   dịu dàng ngồi cạnh , đầu hơi cúi xuống, có tránh né. Trong lòng Nguyên soái, khẽ thở hơi dài sau niềm vui sướng được thả lỏng.
   Có phải mỗi khi có được thứ tình cảm từ hai phía, đều có biểu cảm thẹn thùng khác ngày thường như vậy? biết. Thế nhưng nhìn thấy dịu dàng đến tận xương với A Lệ, thấy vẻ đẹp khiến cả đế đô đều phải kinh sợ của . Mà hôm nay lẳng lặng rúc vào lòng , ra trong đầu , nhìn thấy rất hình ảnh này vô số lần.
   Cho nên, Nguyên soái cũng nhất thời phòng bị, bị người trong lòng đâm dao vào ngực.
   Đoạn thời gian hôn mê kia là khoảng thời gian Nguyên soái chưa bao giờ trải qua. Ý nghĩ mơ hồ dần thanh tỉnh. Thân thể lại chịu điều khiển, hai mắt…. mở ra được.
   Cho nên thể nhìn thấy dung nhan đau thương của , thể nhìn thấy nét mặt xót xa của .
   Chỉ có thể nghe được, lời dịu dàng văng vẳng bên tai.
   nhàng hỏi : “ Triệt, khi nào mới tỉnh?”
   , Triệt, hôm nay em lại giết người.
   , Triệt, em phải tiền tuyến, em để lại cho bức thư, đặt ở dưới gối.
   , Triệt, tay em đầy máu tươi, khắp người bụi đất. Đại lục ngủ say mà sao vẫn mãi tỉnh?
   Miệng thể , muốn đừng . sớm nhắc nhở bản thân, được để mạo hiểm nữa. nỗ lực lại nỗ lực, rốt cuộc cảm giác được ngón tay nhúc nhích, thế nhưng bên tai chỉ truyền đến giọng Quan Duy Lăng: “Ngón tay Nguyên soái cử động rồi! Cử động rồi!”
   Lại có giọng của .
   ra lời dịu dàng ràng vang vọng bên tai kia từ mấy ngày trước. sớm rời mất rồi.
   Ngày đó thức tỉnh,trong lòng rất bình tĩnh. biết rơi vào tay Minh Hoằng, biết mấy chục vạn đại quân nằm ngang đại lục, trời nam đất bắc thể gặp nhau.
   Thế nhưng vấn đề gì, vấn đề gì cả.
   ai có thể ngăn cản, dù là sống chết cũng thể cách trở đôi ta.
   muốn lau khô những giọt nước mắt của , muốn mỗi đêm ôm vào lòng, để bị thương chịu khổ, để mình có chỗ nương tựa.
   từng ngây ngô chập chạp, từng bất an khẩn trương, từng cho rằng, thống lĩnh loài người vốn chỉ là hư danh.
   Nhưng chỉ cần trong lòng cũng có , vẫn là Nguyên soái trăm trận trăm thắng, thao túng toàn bộ để đạt đến mục tiêu.
   Minh Hoằng cũng được, Zombie cũng tốt, bao nhiêu chủng tộc khác muốn tranh đoạt cũng vậy thôi.
   Người phụ nữ của Cố Triệt, nhất định là của .
   Bởi vì A Lệ từng , muốn bọn họ vĩnh viễn nhau, mãi chia lìa.
   Bởi vì mẹ từng , bọn họ nhất định gặp nhau, nhất định hạnh phúc.

  2. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 81: chuyện đương

   Nắng chiếu rực rỡ

   Hứa Mộ Triều đau nhức khắp người tỉnh lại, vươn vươn sống lưng mỏi. Cảm giác khác thường chỗ riêng tư truyền đến lập tức nhắc nhở chuyện phát sinh suốt đêm hôm qua. Khiến người ta mặt đỏ tim đập, lại hạnh phúc tràn đầy.


   giường lớn trắng muốt trống , tham gia hội nghị buổi sáng. gối dường như còn lưu lại hơi thở lạnh nhạt của ….í, dường như còn có mùi hương thân thể ….
   Hứa Mộ Triều nằm mình giường, nhìn trần nhà cười ngây ngốc.
   Qua lúc lâu, mới tinh thần sảng khoái rời giường, nhìn thấy quần áo hôm qua bị người nào đó khẩn cấp lột ra, được xếp ngay ngắn chỉnh tề ở chân giường.
   Chắc phải….là lần đầu tiên ngài Nguyên soái gấp quần áo đâu nhỉ?
   Tâm tình tốt rửa mặt xong, đối diện với tủ quần áo chật cứng, tại giây phút này, lần đầu tiên Hứa Mộ Triều rối rắm vì việc phải mặc gì.
   Hình như rất….thích mặc váy. Giống như tình huống tối qua.
   Vì thế, ánh mắt của chuyển qua chiếc quần ở phía ….Vậy mặc quần .
   Nghĩ đến người nào đó khi nhìn thấy quần với nguyên hàng nút, có lẽ kiên nhẫn nhíu mày, lại nảy sinh cảm giác thắng lợi hiểu nổi.
   Sau đó, rất thuần khiết mà nghĩ đến từ ——
   Thú vui khuê phòng
   Vừa mở cửa phòng, từ trong bóng tối lập tức có người ra, cung kính hỏi muốn dùng bữa sáng ở đâu. nhìn nhìn sắc thu phủ đầy khu vườn bên ngoài, khẽ gật đầu.
   tại là hơn mười giờ sáng, ánh mặt trời rực rỡ khắp nơi. Hứa Mộ Triều uống canh nấm tuyết táo đỏ, híp mắt ngắm nhìn Cố phủ bát ngát mà hết sức yên tĩnh. Lúc này, họp ở đâu nhỉ?
   Cố phủ to như vậy, thoạt nhìn giống như có ai, vắng vẻ trống im lặng. Chỉ khi cẩn thận đánh giá, mới có thể nhìn thấy các trạm gác nấp, cùng với vài bóng người mờ mịt từ các dãy nhà. Cố Triệt lớn lên ở nơi này, với hoàn cảnh như vậy, biết tính cách quái gở của , có phải cũng do bầu khí lạnh lẽo của của gia đình giàu có này .
   Nơi này tuy rằng nhàm chán, nhưng bởi vì lớn lên tại đây, cho nên trong mắt Hứa Mộ Triều, từng ngọn cây ngọn cỏ đều thể trở nên thân thiết lạ kỳ.
   nghĩ tới, phía trước lại vang lên tiếng bước chân trầm ổn. lơ đãng ngẩng đầu lên, lại thấy quân phục Nguyên soái màu xanh đập thẳng thớm đập vào mắt. Từ góc nhìn lên, khuôn mặt tuấn trong trẻo trầm tĩnh như nước, đôi mắt nhìn thẳng kiên định xoải bước hướng về phía căn lầu tối qua.
   Đương nhiên, mới bước tới khu vườn dưới lầu, nhìn thấy , bước chân dồn dập hơn vội vàng.
   “Chỉ ngủ lát vậy thôi sao?” cúi đầu đánh giá , đôi mắt lạnh lùng trở nên nhu hòa.
   “Ừm” đứng lên, “ họp xong rồi hả?”
   trả lời, chỉ gỡ nón quân đội xuống cầm trong tay, lộ ra mái tóc ngắn đen nhánh mềm mại, dường như có chút đăm chiêu nhìn chằm chằm.
   Hứa Mộ Triều bị ánh mắt bình tĩnh của nhìn đến hơi sợ hãi: “Sao vậy?”
   Vẻ mặt của dường như khẳng định kế hoạch tác chiến, hơi hơi gật đầu: “Rất đẹp mắt.”
   Đâu chỉ là đẹp mắt.
   Dưới chiếc mũ bẹt nho màu nâu, mái tóc dài dịu dàng đổ xuống như thác nước, khuôn mặt trắng nõn tinh xảo càng nổi bật hơn. Áo chẽn màu trắng, quần dài thẳng thớm màu vàng, càng lộ dáng người mảnh mai. Áo khoác dài đến thắt lưng cùng màu với chiếc mũ, khiến trông càng thu hút.
   Tinh khiết tươi sáng, Cố Triệt thể hình dung bằng từ gì khác, chỉ cảm thấy giống như cây súng lục tinh xảo hạng nhất, khiến người ta muốn cất giữ, vĩnh viễn buông tay.
   khích lệ của khiến mặt Hứa Mộ Triều ửng hồng. Vì thế ánh mắt Cố Triệt càng khó lòng rời .
   Nhưng định lực của ngài Nguyên soái như siêu nhân, vẫn thản nhiên làm bộ như vô ý hỏi: “Lên lầu ngồi lát nhé?”
   quá để ý, ngẩng đầu nhìn cười: “Vườn hoa khí tốt, ngồi ở đây chút .”
   trầm mặc lát, cuối cùng vẫn thẳng về phía , cánh tay mở rộng, ôm chặt vào lòng nhúc nhích.
   Lại nghe được hơi thở quen thuộc của , Hứa Mộ Triều chỉ cảm thấy tâm hồn rung động, lòng đầy say mê. Bờ vai của vững vàng như ngọn núi, kiên cố an toàn. cảm thấy dường như có thể tìm được cả thế giới trong lòng
   Chỉ là…
   Triệt, có phải có rất nhiều người nhìn chúng ta ?”
   “Ừm” nhàng ngửi hương thơm từ mái tóc dài mới được gội của .
   ngượng lắm…”
   “Cho nên mới bảo lên lầu, nhưng em từ chối rồi.” hơi thả lỏng, cúi đầu nhìn nằm gọn trong lòng mình, “Mười giờ còn có hội nghị.”
   “À, vậy …..”
   Lời chưa hết bị ngăn lại trong miệng. Làn môi kiên định ấm áp như công thành đoạt đất ào đến, hơi thở mạnh mẽ yên lặng đoạt lấy, tình ngọt ngào bị đè nén lập tức phóng thích tạo ra niềm vui sướng khôn kể.
   có hội nghị lúc mười giờ, cho nên, hãy để tranh thủ thời gian.
   Mãi cho đến lúc Hứa Mộ Triều thở hổn hển mới bị buông ra. Ngước đôi mắt mê say nhìn , chỉ thấy sâu trong mắt bình yên, dịu dàng chan chứa. Ngón tay thon dài trắng nõn, tựa như kìm lòng đậu lướt dọc theo khuôn mặt trắng nõn của , dừng lại bả vai.
   “Chờ trở lại.” Giọng hơi khàn khàn.
   “Được.”
   Lần đầu tiên Ngài Nguyên soái khiến lịch trình vốn được sắp xếp dày đặc, trở nên hoảng loạn như hôm nay, vội vàng đến rồi lại . Hứa Mộ Triều nhìn bóng lưng cao ngất của biến mất trong tầm nhìn, yên lặng lâu.
   khiến ….vừa mới cách xa nhớ nhung cồn cào rồi.
   băn khoăn trong lòng Ngài Nguyên soái rơi vào mắt người. Vì thế, ngày hôm sau, khi người mang lịch trình được sắp xếp sẵn đến cho Nguyên soái. Ánh mắt Nguyên soái nhàn nhạt đảo qua, dừng chút hỏi: “Buổi chiều có việc gì sao?”
   Người hầu sắp xếp việc hội nghị của Nguyên soái mặt đổi sắc gật đầu.
   Nguyên soái lên tiếng. Chỉ là công vụ sáng nay, xử lý đặc biệt mau lẹ. Có thể ăn cơm trưa với Hứa Mộ Triều, ngài Nguyên soái ăn nhiều hơn nửa chén cơm so với ngày thường.
   Sau khi ăn xong, người hầu thối lui. Hứa Mộ Triều hai mắt sáng ngời nhìn chằm chằm màn hình TV xem tin tức đế đô. Cố Triệt ngồi cạnh , cánh tay dài khoát lên sofa sau lưng , người đẹp trong lòng, cần làm gì, thể xác và tinh thần vẫn thoải mái.
   “Buổi chiều muốn làm gì?”
   “Buổi chiều….chuẩn bị ra ngoài….” phản ứng kịp, quay đầu nhìn , “Chiều nay ….”
   “Ừm, có công tác.”
   A….Thế nhưng….
   “Chiều nay Phùng tam công tử hẹn em cưỡi ngựa….” Ai biết đột nhiên rảnh rỗi, bọn họ cũng là bạn tốt mà!
   Sắc mặt Cố Triệt trầm xuống, “Chính là người lần trước sắp đặt để người máy bắt em, Phùng Tam?”
   “Vì cả nhà ấy bị bắt làm con tin. Hơn nữa, sau này ấy cũng thông báo cho đội bảo vệ tới trường đua ngựa cứu em, chỉ là em bay rồi.” Hứa Mộ Triều nhìn sắc mặt của , “Người đó xấu, đấy. Cho nên lần này cũng muốn nhân cơ hội xin em tha thứ.”
   Cố Triệt đứng lên, cầm lấy áo khoác quân trang
   làm gì?”
   cùng em”
   “Hả?” ngẫm lại thời gian xã giao của Cố Nguyên soái rất ít, cho tới nay đều rất khiêm nhường, lại cùng hội họp với mình, cảm giác… rất kì quái.
   muốn sao?” hỏi
   lên tiếng.
   Có nghĩa là muốn ? dõi theo khuôn mặt trầm tĩnh của , nở nụ cười: “Em nữa”
   yên lặng nhìn .
   “Có ở bên, đâu em cũng .” , “ ra em đồng ý chơi với Phùng Tam, là vì cả ngày ở trong dinh thự có gì làm, lại quá bận rộn.”
   ở bên, đâu em cũng .
   Dùng diọng nhu hòa dễ nghe, ra câu như vậy. Cố Triệt cẩn thận thưởng thức những lời khiến sung sướng, nhìn ánh mắt ôn hòa trong trẻo của thiếu nữ xinh đẹp trước mắt.
   nghĩ, khó trách cha từ trước đến nay luôn tàn nhẫn cứng rắn, nhưng vẫn luôn dùng ánh mắt tràn ngập thương tiếc nhìn mẹ; khó trách có người , giang sơn càng mỹ nhân. dịu dàng tri kỷ vô tình để lộ lại càng khiến cảm thấy quý giá hơn bất kỳ điều gì.
   “Người hầu.” ra lệnh với người ngoài cửa, “Sắp xếp chút, chiều nay ra ngoài.”
   Bầu trời xanh lam như được tẩy rửa, nước sông như ngọc vờn quanh núi. Dãy núi trải rộng, xanh um tươi tốt, yên tĩnh mà đẹp đẽ.
   Ca nô quân dụng lẳng lặng trôi mặt nước, Hứa Mộ Triều cầm cần câu trong tay, thoải mái dựa vào Nguyên soái mặc áo sơ mi trắng và quần quân trang màu xanh,đơn giản nhưng vẫn khiến người ta hít thở thông.
   Giữa trưa muốn ra ngoài, liền khiến Hứa Mộ Triều phát hoảng, cho rằng muốn dẫn dạo phố. Lại tưởng tượng được mang chiếc xe hơi, lôi kéo thêm vài người thẳng tiến về hướng ngọn núi sừng sững tại đường chân trời.
   “Nguyên soái, công việc hôm nay là thả câu lúc trời chiều.” Người hầu luôn rất đáng tin, tìm được tiết mục thoải mái an toàn lại nhàn nhã.
   “Tôi có mồi câu độc nhất vô nhị, tốt hơn rất nhiều loại người hầu mua được ở chợ.” Tạ Mẫn Hồng cũng ăn bận nhàn nhã thoải mái, ung dung tới, “Hai người có muốn thử chút ?”
   Hứa Mộ Triều nhận lấy, nghe Cố Triệt bên cạnh giải thích: “ ta là cao thủ.”
   “Em cũng thích câu cá.” Hứa Mộ Triều cười , “Hồi thường theo cha em ra sông câu cá. Khi đó thịnh hành loại lưỡi câu nổ tung, có thể câu cá lớn ở rất xa.”
   Ngón tay Tạ Mẫn Hồng kẹp điếu thuốc, hỏi: “Con cá lớn nhất câu được nặng bao nhiêu cân?”
   “Hơn năm cân.”
   “Cũng tệ.” Tạ Mẫn Hồng nhìn cần câu tay , “Chúng tôi phải vất vả lắm mới kiếm được cho loại cần câu lỗi thời này.”
   “Tiên tiến quá còn gì thú vị?” quơ quơ gậy tre trong tay, lại chỉ vào mấy con cá trong giỏ bên chân, “Chỉ là thành quả ra sao.”
   “Cố lên” ta nhả khói, hướng về phía bên trái ca nô, “Buổi tối nhờ người hầu làm cho chúng ta bữa tiệc cá.”
   Hứa Mộ Triều cúi đầu nhìn Cố Triệt câu lên ba con cá lớn, nhíu mày: “ là lần đầu tiên câu cá?”
   “Ừm” Giọng của trầm thấp như nước.
   Hứa Mộ Triều buồn bực! Có người trời sinh làm cái gì cũng giỏi hơn người khác.
   Nhưng dù sao cũng là cao thủ! Rất nhanh, lại có cá cắn câu! Trực giác cho biết, nhất định là con cá to! vội đứng lên, đột ngột kéo cần câu!
   Bọt nước văng khắp nơi, sóng trắng quay cuồng! con cá lớn màu bạc cao cỡ nửa người, thẳng tắp vọt về phía Hứa Mộ Triều!
   Nhưng mà đệ nhất cao thủ Thú tộc chẳng lẽ trị được con cá này! sắc mặt đổi, tay che ở bên phải để Cố Triệt bị làm phiền, tay kia nhàng nhấc lên, chuẩn xác bắt lấy con cá lớn ! Cá lớn giãy dụa tưng tưng trong tay ! mất đà ngã xuống, con cá lớn bị rơi lên sàn tàu!
   Lực đạo vừa đúng, hết thảy đều vô cùng thuận lợi hoàn mỹ, con cá lớn như vậy, Hứa Mộ Triều nhất định là quán quân hôm nay! Thế nhưng….
   quên còn có nước.
   Cá lớn nhảy lên khỏi mặt nước mang theo con sóng vĩ đại, vẫy đầy mặt và đầu cổ , nháy mắt toàn thân ẩm ướt hơn phân nửa. Tóc bết mặt còn nước, xấu hổ đứng tại chỗ. Cố Triệt mỉm cười, lấy cái khăn lông màu trắng đưa cho .
   nhận lấy khăn lông, có chút ngượng ngùng lau mái tóc ướt sũng: “Em lại bị con cá tập kích thành công.”
   Trời chiều khiến toàn thân được bao phủ trong ánh sáng mông lung dịu dàng, mũ bị lấy , mái tóc dài đen ẩm ướt mềm mại. Khuôn mặt nho , như loại ngọc vô cùng trong suốt. Dưới hàng mi đen dài, đôi mắt to hàm chứa ý cười, có vài phần ngượng ngùng của thiếu nữ. Nước sông hơi có mùi tanh, lại làm ướt áo sơ mi bó sát người màu trắng, khiến đường cong no đủ mềm mại đều e ấp lộ ra.
   Cố Triệt bỗng nhiên đưa tay đoạt lấy khăn lông: “ lau giúp em.”
   “Hả?” bị đặt ngồi ghế tựa, nhận hầu hạ của người đứng đầu thiên hạ.
   Động tác của rất , như là gió mát xẹt qua mái tóc dài và hai gò má của . Hơi thở thanh lãnh lướt qua mặt , khăn lông lướt qua thái dương, nhắm mắt lại.
   Cố Triệt vốn đứng lau cho , lúc này nhìn thấy hàng lông mi cong như trăng non của khóe miệng khẽ lộ ý cười. Cuối cùng nhịn được, ném khăn lông, thân hình cao to chậm rãi cúi xuống, hôn sâu lên đôi môi đỏ tươi ẩm ướt kia.
   ca nô khác, Tạ Mẫn Hồng ngồi, tay cầm cần câu, tay phủi phủi bụi, người hầu đứng bên, chân đạp lên mép thuyền.
   “Chiến tranh gần kết thúc rồi sao?” Người hầu hỏi
   Tạ Mẫn Hồng gật đầu: “Còn tới tháng.”
   tốt quá.” Người hầu nhìn mặt nước mênh mông, “Lần này, mong rằng có thể yên bình lâu?”
   “Chắc là cũng lâu lắm.”
   “Mẫn Hồng, chiến tranh kết thúc, có dự dịnh gì ?”
   có tính toán gì, Nguyên soái muốn tôi làm gì tôi liền làm cái đó.” hạ giọng. “Bên kia sao im ắng vậy?”
   Người hầu nhìn thấy mọi chuyện, liếc cái: “ nếu quấy rầy, đừng trách tôi nhắc nhở .”
   Tạ Mẫn Hồng cười tiếng, lại thở dài: “ tốt.”
   Người hầu im lặng trong chốc lát, : “Quả rất tốt. Tôi còn nghĩ, Nguyên soái độc cả đời.”
   Tiếng thầm được tận lực đè thấp, bị gió thổi tan, đứt quãng truyền đến từ bên trái ca nô.
   Trong khung cảnh nước sông lăn tăn, mặt trời ôn hòa, thời gian dường như ngưng đọng .
   Con cá lớn mặt đất ra sức giãy dụa, khăn lông hơi ẩm ném sàn tàu, mấy chiếc cần câu rơi xuống lại có ai quan tâm. ghế chiếc ghế mây, ánh mặt trời chiếu lên dây mây cũ kĩ lòe lòe tỏa sáng.
   Thiếu nữ tóc đen như lụa xõa tung thành ghế, lông mi khép chặt run nhè . Người đàn ông cao ngất ngồi bên cạnh , cánh tay chống ghế dựa, thân hình thon dài bao phủ lấy thân thể mềm mại của , tay kia nắm chặt tay . Đôi môi lạnh lẽo giờ phút này lại nhu tình như nước lưu luyến biết chán gò má tràn đầy hạnh phúc của người thiếu nữ.

  3. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 82: Trở lại tiền tuyến
   Tại tiền tuyến, trong đại doanh của liên quân loài người và thú tộc.
   Ba gã bán thú, con người ngồi quây quần bên nhau. Tuy cùng chủng tộc, nhưng đều có vẻ mặt hết sức tập trung, nhìn chằm chằm vào vật trong tay lẩm bẩm gì đó.

   Phía sau bọn họ có rất nhiều ánh mắt chăm chú căng thẳng, nín thở được lời nào.

   "Đôi Q Đại Quỷ!" Binh sĩ loài người ném đống bài tay xuống mặt đất, ngửa mặt lên trời cười dài "Ha ha ha!"

   Ba gã bán thú thấy đống bài ta vứt mặt đất, mặt liền xám như tro tàn. gã bán thú cường tráng cao lớn nhất trong số đó, ngực còn quấn đầy băng, thể nào tin nổi ôm chặt lấy đầu mình: "Tại sao lại như vậy? Tại sao lại như vậy?"

   Phía sau bọn họ, cho dù là binh sĩ loài người, hay là binh sĩ thú tộc đều cười ha ha. Binh sĩ loài người thắng to đó, cực kỳ đắc ý nhìn bọn họ: "Tổ tiên nhà ông đây là thánh bài, trình độ của các người kém cỏi như vậy, còn dám thách ông ư? Nộp năm nghìn ra đây!"

   Đám bán thú phẫn nộ ném tiền ra, gã bán thú quấn băng kia lẩm bẩm: "Tại sao có thể như vậy? Tôi được đội trưởng tận tay chỉ dạy, là trong những tay bài đỉnh ở đại đội năm kia mà!"

   Dáng vẻ bán thú cường tráng buồn bực đuối lý khiến mọi người cười càng lớn thêm.

   Đúng lúc này, hai sĩ quan loài người ra khỏi đám người. Đám binh sĩ thấy vạch quân hàm xanh lam quân trang của họ, đều ngậm miệng nhường đường.

   "Sao các lại đánh bạc trong quân doanh?" Hai sĩ quan nhìn những lá bài vương vãi đầy đất, sắc mặt lạnh lùng. Binh sĩ loài người thắng tiền và hai gã bán thú kia nhảy dựng lên đứng nghiêm ngay lập tức, chỉ có bán thú quấn băng kia hề nhúc nhích.

   "Ồ. . . Đội duy trì trật tự của ban quân pháp. . ." Có người thầm .

   ", theo chúng tôi đến ban quân pháp!" Binh sĩ loài người tiến lên trước.

   Bán thú quấn băng, kéo quân trang khoác người ra , để lộ quân hàm. đứng lên, hai sĩ quan loài người liếc nhìn nhau, cung kính hành lễ với : " ra là đội trưởng Đại Vũ."

   "Lúc trước khi Tư lệnh Hứa dẫn dắt chúng tôi từng , chỉ cần đánh thắng trận là có thể ăn uống chơi đánh bạc tùy ý! Chuyện này tổng trưởng ban quân pháp cũng đồng ý ngầm rồi. Sao vậy? Hai. . . thiếu úy các , có ý kiến gì sao?" Đại Vũ lười biếng nhìn bọn họ, "Tôi hỏi các , giờ quân tôi có phải là đội quân có công lao lớn nhất ? Có thể ăn uống chơi đánh bạc ?"

   Sắc mặt hai sĩ quan ban quân pháp tái mét, đầy xấu hổ.

   Binh sĩ loài người vừa đánh thắng liền tiến đến bên tai Đại Vũ, rất thân thiết: "Người em, bọn này lạ mặt, chắc là mới tới Đế Đô. ăn hiếp bọn họ như thế, có rước lấy họa ?"

   Đại Vũ cũng làm ra vẻ khe khẽ như vậy, nhưng giọng lại lắm: " em, cậu biết rồi, bây giờ ngài nguyên soái là . . ."

   Đại Vũ còn chưa hết câu dừng lại. Bởi vì cậu thấy đám người thú ở đây hề để ý tới uy phong của mình. Ai ai cũng châu đầu ghé tai, ai ai cũng nghiêng đầu nhìn cửa vào doanh trại.

   Vì vậy cậu ta cũng híp mắt nhìn theo——

   Đại Vũ ngây người, ném bài trong tay , xông tới cửa doanh trại: "Tư, tư lệnh!"

   Xe việt dã bọc thép màu đen lặng lặng dừng lại trước cửa. Bóng quân trang màu xanh lam xinh đẹp nhanh nhẹn xuống xe.

   Chỉ thoáng nhìn từ xa khiến mắt đám thú sáng bừng lên. Tinh thần quần chúng nhất thời chấn động. Mà bước chân của nữ sĩ quan cao cấp đó hơi ngừng lại, tới trước mặt Đại Vũ.

   Đại Vũ mừng đến độ nhảy phắt lên, nhào tới trước mặt : "Tư lệnh! khỏe lại rồi!"

   Hứa Mộ Triều mỉm cười, gật đầu dứt khoát: "Ừm, khỏe rồi! Đếm thăm các em!"

   Xung quanh phần lớn là những người thú thuộc đại đội năm trước đây. Lúc này bao quanh Hứa Mộ Triều, ai nấy đều rất vui vẻ. Đám binh sĩ loài người cũng nhìn chằm chằm vào nữ chiến thần trứ danh. ra là trẻ tuổi như vậy, khiến cho bọn họ hơi xấu hổ, nhìn chằm chằm vào gương mặt tinh khiết rạng rỡ của , sau đó lại kiềm chế nỗi liếc nhìn thêm lượt nữa.

   Có người cao giọng : "Tư lệnh, chúng tôi vẫn luôn đánh thắng trận."

   Hứa Mộ Triều cũng cao giọng: "Tốt! Chưa khiến tôi mất mặt!"

   Vì vậy gương mặt ai nấy đều bừng sáng rạng rỡ.

   Có lẽ vì quá ồn ào nên người thú thuộc các doanh trại khác cũng chạy tới nghe ngóng. Lấy Hứa Mộ Triều làm trung tâm, người và thú tụ tập càng lúc càng nhiều.

   Nhưng xe của Hứa Mộ Triều dừng lại ở đây chỉ để ôn chuyện.

   Cánh tay khoác lên cánh tay cường tráng của Đại Vũ vô cùng thân thiết như thể em, giọng lại trầm thấp nghiêm khắc: "Cậu lại gây chuyện gì với sĩ quan ban quân pháp người ta vậy?" đợi Đại Vũ trả lời, ánh mắt quét qua những lá bài và tiền giấy rơi lả tả khắp mặt đất, lập tức hiểu vấn đề.

   "Về sau được bài bạc nữa." áp sát bên tai Đại Vũ dữ dằn nhắc nhở.

   "Vì sao?" Đại Vũ giật bắn mình, lượng kiềm chế được oang oang như súng liên thanh, còn bày ra vẻ mặt thần bí, "Vị ở Đế Đô kia. . . phải là con rể của nhà chúng ta sao?"

   Vẻ mặt của đám người tò mò xung quanh đều đần ra. Hứa Mộ Triều nhìn quanh vòng, rốt cuộc nhịn nổi, nhéo tai Đại Vũ, bực bội : "Có biết câu trong công việc kể tình thân ? Trước đây mấy tội tày trời tôi gánh hộ các cậu rồi. Nhưung bây giờ, người của tôi càng thể phạm kỷ luật quân đội, khiến ấy khó xử!"

   Người xung quanh nghe mà chẳng hiểu mô tê gì, Đại Vũ chớp chớp mắt, cũng hiểu ra, tủi thân : "Được rồi được rồi! Phụ nữ quả nhiên là. . . Này!" cao giọng với đám người xung quanh, "Nghe cho đây, về sau cấm đánh bạc!"

   "Hả?" Mọi người kinh ngạc.

   Đại Vũ lại tới, với hai sĩ quan ban quân pháp: "Xin lỗi hai vị thiếu úy, về sau tái phạm nữa."

   Hai người gật đầu, hơi xấu hổ nhìn Hứa Mộ Triều, chuẩn bị hành lễ với , bỗng nhiên lộ vẻ ngẩn ngơ. Nhưng trong nháy mắt nghiêm chỉnh lại.

   "Khụ khụ." Hai tiếng ho ràng vang lên, mọi người nhanh chóng tránh đường. Theo tiếng ho nhìn lại, chỉ thấy người hầu mặc đồ đen, dáng người cao gầy tươi cười bước đến.

   Mà đằng sau, cách xa ta, xe việt dã màu đen từ từ tiến vào. Người đàn ông cao gầy hai tay đặt trong túi quần, đứng lặng lẽ trước xe. nhìn thẳng về bên này, dường như đợi ai đó. Khuôn mặt vô cùng điển trai như lấp quang ánh hào quang, chói lòa khiến người ta khó lòng nhìn thẳng. Mà quân trang phẳng phiu, huân chương nguyên soái hình kim ưng, sắp chọc mù hai mắt những binh sĩ sĩ quan tầng dưới chót này.

   Đám người và thú nhất tề quay về phía nghiêm chỉnh hành lễ! Toàn bộ doanh trại lặng ngắt như tờ.

   Sau đó ——

   "Nguyên soái. . ."

   "Sao lại có thể trẻ như thế được. . . "

   "Mẹ nó cậu nhận ra quân hàm hả?"

   "Ờ ờ. . . .Tôi lại có thể tận mắt nhìn thấy Nguyên soái cơ đấy. . ."

   Tuy rằng hành lễ và các người thú cũng cố gắng hạ giọng hết sức, nhưng vẫn oang oang như cũ; Hòa với tiếng bàn luận khe khẽ kích động tương đương của binh sĩ loài người. Nhất thời toàn bộ doanh trại đều ồn ào huyên náo hẳn lên. Hứa Mộ Triều thầm thè lưỡi, với các người thú: "Tôi đây, các giữ gìn sức khỏe!"

   ai đáp lại . Bởi vì mọi người vô cùng kích động khi được nhìn thấy Nguyên soái, tuy chưa nghe thấy cất lời. Chỉ có Đại Vũ vẫn còn chút bình tĩnh, lắc đầu: " đám nhà quê!"

   Trong ánh mắt kính nể ngưỡng mộ của mọi người, Hứa Mộ Triều thong thả bước tới chỗ Cố Triệt.

   Mà khi nữ sĩ quan xinh đẹp chạy đến trước mặt Nguyên soái, vị Nguyên soái nghe vẫn luôn lạnh lùng vô tình kia, lại vươn tay ra vô cùng tự nhiên nhàng ôm lấy eo . Bóng dáng hai người ôm nhau, lại đẹp đẽ tĩnh lặng tựa bức tranh.

   Chúng thú bắt đầu kìm nỗi nữa, máu thú bắt đầu lặng lẽ bùng lên.

   "Đúng là được nhìn thấy chuyện chưa từng thấy. . . Tư lệnh Hứa là niềm tự hào của thú tộc chúng ta, vượt qua chủng tộc chinh phục được ngài Nguyên soái đó. . ."

   " hổ là chiến thần!"

   Nguyên soái ôm người đẹp, chợt giơ tay phải lên, nhàng lưu loát xẹt qua thái dương đáp lễ đám lính; Ánh mắt lạnh lẽo nhìn khắp vòng, lặng lẽ lại đáng sợ, khiến mọi người rùng mình. Giờ đây mọi người mới phát ra, khuôn mặt tuấn mỹ như thiên thần đó, ra còn uy nghiêm hơn cả trong tưởng tượng.

   Vì vậy dưới cái nhìn "thân thiết" của Nguyên soái, máu thú sôi trào triệt để!

   Khi Hứa Mộ Triều theo Cố Triệt ngồi vào xe, chợt nghe thấy tiếng hô như sóng biển, càng lúc càng lớn, hồi rồi lại hồi từ từ vang vọng khắp doanh trại. Bầu khí phấn chấn tràn ngập tinh thần quần chúng.

   Tiếng gầm rú cuồng loạn của họ nhanh chóng lan ra khắp các doanh trại trú quân của bộ đội, từng đợt tiếng vang truyền ra khắp đằng xa. Khắp núi khắp non, đều là tiếng hô đồng thanh.

   Đó là tiếng hô của các chủng tộc khác nhau, ầm ĩ đinh tai nhức óc, cùng la lên chữ: "Vua! Vua! Vua!"

   Đó là —— vị vua của chúng ta! Vị vua dẫn dắt chúng ta đến kết thúc của cuộc chiến chống quân xâm lược!

   Là vua của loài người, là vua của thú tộc!

   Gần như sắp lên ngôi —— Vua của Đại Lục!

   Nửa tháng sau khi Hứa Mộ Triều theo Cố Triệt trở lại tổng bộ chỉ huy tiền tuyến, tình hình chiến tranh của đại lục hoàn toàn bừng sáng.

   Đêm nay, ngồi ghế sô pha ở phòng chỉ huy, lật xem tài liệu điện tử, nhịn nổi ngẩng đầu lên nhìn Nguyên soái đứng sừng sững trước cửa sổ: "Như vậy xem ra Minh Hoằng cùng đường rồi?"

   Cố Triệt nhìn , gật đầu: "Thế bao vây được hình thành. tới ba ngày, chúng ta có thể liên hợp với quân đội Zombie. Minh Hoằng còn đường lui nữa."

   Liên quân ba phe loài người, thú tộc và Zombie. Tổng binh lực vượt lên gấp rưỡi số người máy! Mà lần đầu hợp tác của Cố Triệt và Thẩm Mặc Sơ, hiệu quả có thể tưởng tượng được. Mặc dù Minh Hoằng cũng bộc lộ tài năng chỉ huy xuất sắc, chỉ số thông minh cũng đủ cao. Nhưng ngay cả Hứa Mộ Triều cũng cảm thấy là thể so sánh với bất kỳ ai trong hai người Cố - Thẩm. Cho dù thông minh hơn biết suy tính hơn, nhưng kinh nghiệm còn quá ít. Nên làm sao có thể đối địch được?

   Bởi vậy từ sau cuộc Tây chinh của liên quân thú tộc và loài người lần trước, toàn bộ thế cục chiến tranh xoay vần. Trải qua hơn tháng, thấy được hiệu quả chiến lược phân tách của hai người Cố - Thẩm, người máy bị đánh cho hỗn loạn, đối mặt với từng trận thất bại thảm hại.

   " ra Minh Hoằng xem như cũng từng tha mạng cho em." Hứa Mộ Triều than .

   Cố Triệt nghe vậy, ngồi xuống cạnh , kéo vào trong lòng: "Muốn tha mạng cho ?"

   Hứa Mộ Triều lắc đầu: "Nguyên tắc cơ bản của là tiêu diệt sạch các tất cả chủng tộc khác. Em thể vì tha cho em mà bất chấp đại cục. Nhưng mà thế nào nữa, ra em vẫn cảm thấy, hề giống người máy. quá tự phụ, tự phụ đến mức trở thành nhược điểm. Hơn nữa, dường như tràn ngập hứng thú với tất cả loài người. Em cảm thấy, mặc dù bẩm sinh là vô tình, nhưng dù cố tình hay vô ý, lại để lộ cảm tính của bản thân."

   Cố Triệt im lặng trong chốc lát: "Những người liên quan đến việc trao đổi thỏa thuận với xử lý hết rồi. bỏ qua cho ."

   Hứa Mộ Triều nhìm chằm chằm vào đôi mắt màu đen tĩnh lặng của , khỏi mềm lòng, mỉm cười : "Này! Tuy rằng cơ thể em, em tự làm chủ. ta có chiếm lợi được chút xíu, nhưng có làm vậy với em. . . buông tha cho em."

   Cố Triệt nhìn nụcười trong sáng của , độtt ngột đưa tay ra giữ lấy gáy , cúi đầu xuống, nồng nàn hôn lâu.

   Cho đến khi hề phòng bị mềm yếu trong lòng , thấp giọng dường như lẩm bẩm bên tai : "Em làm chủ?"

   "Ừm. . ." Hứa Mộ Triều nắm lấy quân trang của , híp mắt nhìn , " phải chúng ta đa thỏa thuận rồi sao. . .Trong quân doanh chỉ có quan hệ cấp cấp dưới? Sao lại hôn em ở phòng chỉ huy?"

   Cố Triệt dừng lại, ra là cố ý.

   Hứa Mộ Triều mỉm cười —— ra, thấy vì chuyện tác chiến mà bận đến độ bù đầu suốt nửa tháng nay, nên mới đùa để làm cho vui!

   buông ra, trở về trước bàn làm việc mở tài liệu, hờ hững : "Sớm muộn gì cũng là của ." Ý ngầm là —— Sao có thể giảm tổng số lần được?

   Hứa Mộ Triều hiểu ra ý đồ mờ ám trong lời nới đỏ mặt, nhìn nghiêm túc bắt đầu làm việc, ngẩng đầu nhìn thời gian, liền ra ngoài bưng đồ ăn khuya lên.

   Đến cửa, người hầu sai người bưng bữa ăn khuya đứng chờ, thấy Hứa Mộ Triều liền kéo qua bên, thân thiết : "Mộ Triều, đảo Đông Y và núi tuyết Thanh Tích, thích đâu?"

   "Hử?" Hai điểm du lịch tham quan nghỉ dưỡng nổi tiếng, làm gì thế?

   "Sau khi chiến tranh kết thúc, tôi định đề nghị Nguyên soái nghỉ ngơi mười ngày, chắc ngài đồng ý. thích nơi nào?

   "Ừm. . ." Hơi khó chọn, chưa từng .

   "Đảo Đông Y phong cảnh thơ mộng, có thể bơi, lặn nước, câu cá vân vân; Leo núi tuyết, cũng là thú vui đặc biệt. Người hầu chúng tôi cần chuẩn bị sớm. Nếu như núi tuyết, cần phải có trang bị leo núi."

   "Đảo." giọng lành lạnh truyền đến.

   Người hầu hơi sửng sốt, ngài Nguyên soái cũng chưa từng hỏi đến việc này. nghỉ, đương nhiên phải hỏi ý của phụ nữ rồi. Nhưng vừa nãy, Nguyên soái lại tạm ngưng công việc để phát biểu ý kiến. . .

   ta nghĩ ngợi lúc hiểu ra, suýt nữa bật cười. ta gật đầu với Hứa Mộ Triều hiểu chuyện gì xảy ra: "Vậy đảo Đông Y. Tôi cho người chuẩn bị."

   Hứa Mộ Triều để ý vẻ mặt của người hầu, nghi hoặc trở về phòng chỉ huy: "Vì sao lại chọn đảo Đông Y? thích à?"

   Cố Triệt ngẩng đầu lên: "Ừm."

   Cố Tiểu Bạch vẫn được nuôi ở chỗ người hầu. Vài ngày sau, Hứa Mộ Triều trêu Tiểu Bạch, thấy mấy bộ áo tắm với đủ size của cửa hiệu nổi tiếng bàn, lặng lẽ hiểu ra.

  4. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 83: Qúa khứ của Minh Hoằng
   Ngày hai mươi tháng mười, cuộc hỗn chiến đại lục kéo dài năm rốt cuộc cũng đặt dấu chấm hết vào hôm nay. Nhưng cách thức kết thúc lại vượt ngoài dự liệu của mọi người.

   Về sau, Hứa Mộ Triều nghĩ lại, dùng dấu chấm than có vẻ thích hợp hơn.

   Vào lúc giữa trưa.   Mười vạn đại quân như bức tường kín hề có kẽ hở, vây quanh vùng đồi núi trùng điệp. Xe bọc thép màu đen hình thành vòng vây đầu tiên, các loại xe chở tên lửa hạng nặng sẵn sàng hành động. Chỉ cần mệnh lệnh lập tức san bằng toàn bộ vùng núi.

   Những thi thể người máy màu trắng, màu đen, màu xám như đống rác thải chồng chất cả đường lên núi, chạy dài tới tận chân núi, cho đến điểm xa nhất mà mắt thường có thể nhìn thấy, nơi bị rừng xanh che chắn. Tất cả những đôi mắt tinh thể silic mất vẻ linh động thường thấy, khiến khắp núi non trùng điệp chỉ còn màu đỏ sậm vô hồn.

   Hứa Mộ Triều liếc mắt nhìn Cố Triệt trầm lặng. Tuy rằng mặt hề lộ vẻ vui mừng. Nhưng vẫn thể ảnh hưởng tới tâm trạng hồi hộp, chờ mong, vui mừng của Hứa Mộ Triều và các tướng sĩ khác. Trong ban chỉ huy xây dựng tạm thời, bắt đầu tràn ngập bầu khí nghênh đón cuộc khải hoàn đại thắng.

   "Khi quân bạn hoàn thành vòng vây, hãy ép bọn họ đầu hàng." Cố Triệt hờ hững.

   "Vâng." Các tham mưu tác chiến đáp.

   Quân bạn à. . .

   Bức tường chống đạn mức độ cao hoàn toàn trong suốt nên có thể thấy cả vùng núi. Qua kính viễn vọng, Hứa Mộ Triều có thể nhìn đến mặt kia của ngọn núi, quân đoàn Zombie màu đen đông đảo được điều động. cách khác, dưới vòng vây của ba chủng tộc, đội quân người máy của Minh Hoằng bị vây kín trong ngọn núi này ngày đêm, có chạy đằng trời cũng thoát.

   "Nguyên soái, tư lệnh Zombie tới." Cảnh vệ báo cáo.

   Mọi người đều quay đầu nhìn lại theo tiếng báo cáo, cánh cửa hợp kim dày nặng từ từ mở ra, bóng người màu đen cao to tuấn, mệt mỏi vì gió bụi chiến tranh, sải bước vào. Cảnh vệ lập tức dẫn tới chỗ ngồi.

   "Các vị, phòng tiến quân tôi bố trí ba mươi lăm vạn bộ binh, hai nghìn xe thiết giáp bọc thép." Thẩm Mặc Sơ bình thản nhìn quanh bốn phía, cất giọng mạnh mẽ. Khi ánh mắt lướt qua Hứa Mộ Triều hơi khựng lại, cuối cùng dừng người Cố Triệt, "Cố nguyên soái, có thể chuyển giao quyền chỉ huy rồi."

   Dựa theo hiệp định truyền tin hôm qua của hai người, trận quyết chiến này diễn ra trong vùng đất của loài người, mà loài người dùng binh cao siêu hơn Zombie, cho nên thống nhất quyền chỉ huy giao cho loài người.

   Cố Triệt gật đầu.

   Tự lệnh Thôi phụ trách chỉ huy tác chiến chiến dịch lần này, tới trước thiết bị thông tin, nhấn nút truyền tin.

   "Người máy, tôi là tư lệnh Thôi thuộc quân đoàn hai của loài người. Các người bị bao vây. Hạn cho các người buông vũ khí, đầu hàng trong mười phút. Nếu quân tôi lập tức thực ném bom hủy diệt. Lặp lại lần nữa. . ."

   Tối hậu thư lạnh băng vô tình của loài người, vang vọng toàn bộ ngọn núi. Tuy nhiên trả lời họ lại là yên tĩnh kéo dài suốt mười phút.

   phút cuối cùng, Cố Triệt gật đầu, tư lệnh Thôi nhấn nút truyền tin lần nữa.

   Đúng lúc này, có giọng đột ngột đáp lại.

   Giọng đó trong trẻo như nước, còn hay hơn bất cứ giọng phát thanh viên nam nào từng được nghe. Bởi vì hoàn mỹ như vậy, cho nên có thể dễ dàng nhận ra chủ nhân của giọng quen thuộc này.

   "Tôi có lời muốn với Hứa Mộ Triều." Giọng của , cũng truyền qua hệ thống của người máy vang vọng khắp núi non trùng điệp.

   Xung quanh ngọn núi, hơn mười vạn tướng sĩ đều biến sắc. Trong sở chỉ huy, tất cả mọi người khiếp sợ dám lên tiếng.

   Sau khi Thẩm Mặc Sơ có thể tiến vào sở chỉ huy, chẳng hề kiêng nể mà nhìn thẳng hơi hoảng hốt kia. Mà Cố Triệt cũng ngồi bên cạnh nhìn .

   "Có lẽ có mưu."

   " muốn trả lời có thể đáp."

   Hai giọng vang lên cùng lúc, bọn họ đều đồng thời lặng im.

   Hứa Mộ Triều nhìn Cố Triệt, cũng nhìn Thẩm Mặc Sơ, cúi đầu vài giây rồi đứng dậy, trong ánh mắt hoang mang của mọi người, tới chỗ hệ thống truyền tin.
   (Các bạn đọc truyện tại: tuthienbao.com
   Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ)"Minh Hoằng, là tôi đây." lẳng lặng , "Đầu hàng , trở thành tù binh, thuần phục loài người, các người phải chết." ngừng lại, " còn đường lui nữa rồi."

   Cả ngọn núi yên lặng trong chốc lát, giọng mang ý cười truyền đến, khiến trong đầu Hứa Mộ Triều lên khuôn mặt tuấn lãng và nụ cười ấm áp của Minh Hoằng.

   "Em biết nguyên tắc cơ bản của tôi mà. Đừng lãng phí thời gian cho cái chuyện khuyên đầu hàng nhàm chán này nữa."

   Vừa dứt lời, Cố Triệt liếc mắt nhìn tư lệnh Thôi, tư lệnh Thôi gật đầu, hạ giọng với binh sĩ truyền tin: "Truyền lệnh xuống dưới, phút sau, khởi động cuộc tấn công đầu tiên."

   Lại nghe thấy giọng để tâm đến xung quanh đó: "Hứa Mộ Triều, tôi chỉ muốn với em — — Thả em , tôi hối hận."

   Hứa Mộ Triều ngẩn ra, ai cũng biết, nếu như ngày đó cho nổ bom, , Thẩm Mặc Sơ, thậm chí Cố Triệt, giờ có lẽ thể đứng ở đây. Cũng là hành động này của khiến bại trận.

   Giờ đây lại hối hận?

   nhớ tới những ngày ở trong tay , tướng quân người máy có quân đội hùng hậu, luôn tâm niệm về việc đương với ; Hằng ngày cũng xem như là dịu dàng che chở nuông chiều ; Sau khi gạt chạy trốn bị bắt về, lại buông tha chuyện xâm phạm , chỉ đơn giản vì câu lên án của — — .

   Vì sao lại là cư xử như vậy? Rốt cuộc muốn gì? Muốn chứng minh điều gì? Vì sao chết đến nơi rồi, còn ngây thơ muốn chứng minh tình ?

   Hứa Mộ Triều chậm rãi : "Nhưng tôi lại hối hận, hối hận thể tận tay giết . là kẻ nhu nhược, muốn đối mặt với là mình thất bại. Vì sao ra khỏi núi, chuyện thẳng thắn với tôi?"

   " giờ em tin tưởng tình của người máy rồi chứ?" Minh Hoằng hoàn toàn mặc kệ lời , ung dung đáp trả, đây cũng chính là câu cuối cùng của , sau đó lên tiếng nữa

   Hứa Mộ Triều đứng trước hệ thống truyền tin im lặng trong chốc lát. Từ từ xoay người lại, trong đầu đột nhiên đến rất lâu rất lâu trước đây. Trong khoảng thời gian trước của cuộc đời, từng đọc được câu trong sách: người, là cầu gì cả.

   Minh Hoằng , tôi hối hận, em tin tưởng tình của người máy rồi chứ?

   Có lẽ cũng mình, chỉ muốn chứng minh, người máy cũng có tình .

   Minh Hoằng, rốt cuộc ai chế tạo ra ? Vì sao người máy, lại kiên trì theo đuổi thứ tình cảm vốn tồn tại với máy móc như số mệnh vậy chứ. . .

   Mà trong chớp mắt xoay người, thấy tất cả mọi người ở đây đều nhìn mình với những vẻ mặt khác nhau. Cố Triệt, Thẩm Mặc Sơ, tư lệnh Thôi, các tham mưu. . .

   Cố Triệt và Thẩm Mặc Sơ ngồi giữa đều mang vẻ mặt trầm tĩnh. Nhưng từ khuôn mặt vô cùng tầm tĩnh của họ, Hứa Mộ Triều gần như thấy được tức giận vô hình lan tràn.

   yên lặng qua, ngồi xuống bên cạnh Cố Triệt.

   Cố Triệt tức giận, rất tức giận. đương nhiên thích người phụ nữ của mình bị người khác mơ tưởng. Còn công khai tình trước mặt ba quân của mình. Minh Hoằng cho mọi người biết, Hứa Mộ Triều quan trọng hơn giang sơn. Nhưng ràng người nắm giữ giang sơn là , phải Minh Hoằng.

   Hơn nữa bởi vì lời thổ lộ của Minh Hoằng làm nhớ tới khoảng thời gian bị ta chiếm giữ trước dây, mà mình lại phải ngủ say giường ngậm bồ hòn làm ngọt. Đây là loại cảm giác bất lực mà từ đến lớn chưa từng có.

   có cảm động vì lời thông báo của Minh Hoằng ? biết mình sâu sắc, thế nhưng tốt nhất là đừng có chút thương hại, đồng tình nào với những kẻ thất bại đó. Bất kể là Minh Hoằng, hay là Thẩm Mặc Sơ.

   Mà khi nhìn trở về bên cạnh mình, ánh mắt dịu dàng hơi áy náy làm cơn tức trong lòng Cố Triệt cũng nguôi phân nửa.

   Nhưng chỉ cần chút xíu tức giận thôi, cũng đủ khiến cho đám người máy chết toàn thây.

   bình tĩnh liếc nhìn , lập tức chuyển ánh mắt về phía chiến trường đằng trước.

   Tư lệnh Thôi bắt đầu đếm ngược: "Mười giây trước khi thực ném bom: 10, 9, 8, 7. . ."

   Hứa Mộ Triều nhìn ngọn núi vẫn im ắng phía trước, trong lòng buồn rầu khó hiểu.

   Trận chiến này, phải lo lắng nữa rồi.

   Cùng lúc đó, trong núi sâu.

   Minh Hoằng mặc bộ quân trang màu xanh chỉnh tề sạch , ngồi cạnh bờ suối trong suốt. Phía sau, vô số người máy vẫn yên lặng đứng thẳng, lẳng lặng chờ chỉ thị của thủ lĩnh.

   Ngọn núi người máy khống chế hề bị bao phủ bởi khí thất bại. Thất bại chỉ là thất bại, họ có cảm xúc, cảm thấy chán nản. Lúc này, những người máy thuộc họ Minh đứng bên cạnh Minh Hoằng, cung kính hỏi: "Tướng quân, kẻ địch chuẩn bị tập kích, xin đưa ra chỉ thị."

   Minh Hoằng như thể nghe thấy, nhìn bầu trời xám tro mà thất thần.

   suy nghĩ đến giấc mơ duy nhất mà từng có trong cuộc đời này. Trong mơ, ngoài Hứa Mộ Triều ra, còn có giọng trầm thấp của người đàn ông: "Hãy chứng minh cho ta. . ."

   Rốt cuộc ai khai sinh ra người máy? Tại sao lại chế tạo ra mình, lại cho mình nhiều nghi vấn đến vậy? hiểu tình , hiểu ý nghĩa của cuộc sống.

   Đáng tiếc, câu hỏi này mãi mãi vẫn tìm được đáp án.

   "Tôi tự sát." Minh Hoằng lẳng lặng , "Mọi người hãy theo tôi."

   "Vâng!"

   Khắp ngọn núi vắng lặng. Mệnh lệnh của Minh tướng quân bắt đầu được lan truyền ra ngoài. Từng người máy vung nắm đấm lên, đánh vào chip trong đầu mình, đôi mắt tinh thể silic mất ánh sáng, từng người lặng lẽ ngã xuống đất. Trong thế giới độc này, ai chứng kiến hàng loạt người máy chết.

   Mà Minh Hoằng cúi đầu nhìn ngực mình. Trong khuôn ngực hình người, mạch đập mô phỏng theo loài người vẫn đập đều đặn — — Đó là tinh thể khoáng thạch năng lượng cao — — Nơi phát ra năng lượng của . Muốn giết chết , phải phá hủy viên khoáng thạch này.

   Với tâm trạng bình tĩnh, nhắm mắt lại, nâng nắm tay lên. Cú đấm còn mạnh hơn bất cứ loại đạn nào, đánh mạnh lên lồng ngực máy móc dưới lớp máu thịt, sức mạnh rất lớn, khiến dòng suối đằng sau như thể bị va đập mạnh, bọt nước bắn tung tóe ngất trời!

   Trong tiếng đếm ngược của tư lệnh Thôi, Hứa Mộ Triều chợt cảm thấy có điều bình thường.

   Cảm giác rất kì lạ, nghe thấy tiếng nổ ở đằng xa, nhưng nghe được phương hướng, tiếng nổ mơ hồ truyền đến, như thể đập vào ngực của chính . Mà khi ngẩng đầu nhìn Cố Triệt và Thẩm Mặc Sơ, lại phát vẻ mặt của hai người có thính lực hơn người này rất nặng nề, dường như vẫn chưa nghe thấy tiếng nổ đó.

   " bình thường, Triệt!" Cảm giác mãnh liệt nảy lên trong lòng, khiến đột ngột túm lấy tay Cố Triệt, "Rất bình thường!"

   Cố Triệt nhướn mày nhìn , Thẩm Mặc Sơ bên cạnh cũng đứng phắt dậy!

   "Làm sao vậy?!" Hai người đồng thanh hỏi. Cố Triệt nắm ngược lấy tay , Thẩm Mặc Sơ tiến lên bước, nhưng tiến gần thêm nữa.

   "Đó là ánh sáng gì vậy?" Hứa Mộ Triều chỉ ra đằng trước, vẻ mặt khiếp sợ.

   Mọi người đều biến sắc.

   Họ nhìn thấy, lấy ngọn núi làm tâm, ánh sáng màu lam nhạt, như thể tấm màng vô biên vô hạn, từng bước lan tỏa về bốn phía. Bởi vì cách rất xa, tốc độ lan tràn của ánh sáng xanh đó có vẻ nhanh lắm. Nhưng họ biết, bởi vì cự ly, ra tốc độ cực kỳ nhanh — — nhanh đến độ khiến người ta thể né tránh.

   Khi ánh sáng xanh dần dần tiến gần đến phòng tuyến thứ nhất của loài người, Zombie, thú tộc, khu vực ánh sáng xanh bao phủ dần dần trở nên nhạt nhòa, cảnh vật trong đó dần ra từng chút . Khi mọi người trong sở chỉ huy thấy vị trí vốn dĩ là ngọn núi thực sợ hãi.

   , còn!

   còn bất cứ thứ gì!

   Ngọn núi đá, cây cối xanh um tươi tốt, dòng sông dưới chân núi, và cả ngàn vạn người máy đêu biến mất còn tăm tích! Ở ngay chính giữa là điểm xanh cực sáng, ai thấy ở đó có gì.

   "Phòng ngự! Tất cả các tuyến phòng ngự!" Cố Triệt bỗng lớn tiếng quát lên, tiếng hô vang vọng khắp rặng núi, mấy vạn tướng sĩ nghe thanh đều chấn động.

   Nhưng kịp nữa rồi.

   Hứa Mộ Triều thể tin được mở to mắt, nhìn ánh sáng xanh đó như nước thủy triều tràn lên đất liền, đánh úp về phía hơn vạn binh sĩ đứng trước sở chỉ huy.

   Ánh sáng xanh đó yên tĩnh, dịu dàng, nhưng lại kinh khủng như vậy. Khi vô số binh lĩnh ngẩng đầu lên, khi xe thiết giáp bắn ra đạn đạo với lực sát thương kinh người về phía ngọn núi. Tất cả, ánh sáng xanh lướt qua tất cả, Hứa Mộ Triều thấy từ đầu đến chân binh dĩ dần dần biến mắt, thấy xe thiết giáp như thể bị con quái thú vô hình cắn nuốt, thấy đạn đạo bầu trời mặt trận lại biến mất vô hình trong giây đầu tiên tiếp xúc với ánh sáng xanh đó. . . Mà mặt trận dày đặc khói phía trước trong nháy mắt bị bao phủ trong màn sương mù dày đặc.

   ràng là chuyện xảy ra trước mắt — — Ở trước mặt họ, hơn vạn người lính hóa thành khí trong nháy mắt!

   Bất cứ súng đạn hạng nặng nào cũng thể đạt được hiệu quả sát thương như vậy; Đạn hạt nhân cũng thể yên tĩnh có vết tích như thế.

   Hứa Mộ Triều nghĩ tới từ — — Biến mất

   Cố Triệt nâng tay lên, tay kéo Hứa Mộ Triều vào trong lòng, nhấn đầu lên ngực mình, bảo vệ sít sao; Trong lúc đó Thẩm Mặc Sơ cũng tiến lên, chắn trước người Hứa Mộ Triều, lấy súng lục ra, nhắm về phía ánh sáng xanh.

   Cố Triệt và Thẩm Mặc Sơ liếc nhìn nhau, gì cả.
   Mà ở trong lòng Cố Triệt, Hứa Mộ Triều hoảng sợ ngẩng đầu, thấy ánh sáng xanh đó lao về phía sở chỉ huy với tốc độ ngoài sức tưởng tượng.

  5. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 84: Gian Song Song
   Khắp người là cảm giác ấm áp nóng rực. Hứa Mộ Triều ngẫm nghĩ, tự hỏi bản thân mình ở đâu?
   đúng!
   mở to mắt ra, nhìn thấy bộ quân phục màu lam bao kín mình. phát Cố Triệt ôm mình vào lòng, hai mắt nhắm nghiền.

   khẽ run lên, cảm giác như muốn ngừng thở.

   Trong giờ phút này, người có khả nặng chiến đấu số đại lục lại thể nghe hơi thở, càng cảm giác được trái tim liệu có còn đập hay .

   run rẩy đưa tay thăm dò mạch đập.

   Phù, khẽ thở phào hơi nhõm, chỉ hôn mê thôi.

   Nhưng thích chữ hôn mê này chút nào.

   chống người dậy, dễ dàng kéo Cố Triệt vào lòng rồi đưa mắt nhìn xung quanh. Tất cả những thứ lọt vào tầm mắt, vừa khủng bố vừa kỳ lạ.   Ánh sáng màu lam lan tràn khắp đất trời biến mất. Bầu trời vẫn quang đãng như xưa, có những áng mây ngừng phiêu du. Chỉ có cảnh tượng mặt đất mới là nhân chứng việc Ma Thần tới đây. Trước lúc hôn mê nhìn thấy, khi ánh sáng màu lam kia lướt qua đốt cháy sạch chừa lại ngọn cây, cọng cỏ. Đó là lý do vì sao khi nhìn ra ngoài, trong phạm vi bán kính hai mươi km có thứ gì tồn tại...Chỉ có còn sót lại mặt đất trơ trụi.

   Ngoại trừ hướng.

   Nóc sở chỉ huy bị đánh bay, Hứa Mộ Triều có thể nhìn cảnh tượng phía sau Sở chỉ huy. phát sở chỉ huy giống như chiếc thước thẳng. Ở phía sau đường thẳng nằm ngang, hơn vạn binh lính Thú tộc và xe tăng hề bị thương tổn. Mà hướng khác, dù là thi thể của nhân loại, người thú hay Zombie, tất cả....đều biến mất.

   Toàn bộ khu vực này, chỉ có mình Hứa Mộ Triều tỉnh lại, những người khác đều gục ngã mặt đất, hai mắt nhắm nghiền, sống chết.

   Hứa Mộ Triều cúi đầu nhìn Thẩm Mặc Sơ ngã trước mặt mình, đôi mày rậm nhíu chặt, bộ ngực hô hấp hơi phập phồng.

   cảm thấy yên tâm, xem ra tất cả chỉ hôn mê mà thôi.

   Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

   cẩn thận đặt Cố Triệt dựa vào ghế, ra ngoài Sở chỉ huy xách thùng nước vào trong phòng.

   Lần thứ hai bước vào phòng, lập tức ngẩn người.

   bóng dáng cao lớn chậm rãi bò dậy, gương mặt thâm đen ngước lên nhìn lộ vẻ an tâm.

   xảy ra chuyện gì vậy?” Thẩm Mặc Sơ bước lên trước, khống chế được cầm lấy tay . “Em sao chứ?”

   “Em sao.” lắc đầu, khẽ rút tay mình lại. “Em cũng biết xảy ra chuyện gì, chúng ta ưu tiên cứu người trước .”

   Thẩm Mặc Sơ hơi khựng lại, rồi gật đầu nhận lấy thùng nước trong tay .

   Nhưng trong lòng thoáng nghi ngờ. Vì sao và Thẩm Mặc Sơ lại là hai ngươi tỉnh dậy đầu tiên? Còn cả cái cảm giác ấm nóng người này nữa, sao mãi vẫn chưa giảm bớt? Ánh sáng màu lam kia có liên quan gì đến Minh Hoằng ? đâu rồi? Đội quân người máy của , cũng biến mất sao?

   khẽ vẩy nước lạnh lên mặt Cố Triệt, chỉ thấy hai hàng mi khép chặt lại khẽ run, từ từ mở mắt ra. Trong khoảnh khắc nhìn thấy Hứa Mộ Triều trước mặt mình, trong giọng của lộ ra vẻ vội vàng hiếm thấy. “Em....”

   “Em sao.” cầm khăn lau vệt nước đọng mặt . “ Triệt, em biết xảy ra chuyện gì.”

   Cố Triệt trầm mặc trong giây lát, rồi nắm chặt tay . “Cứu người trước .”

   Người trong Sở chỉ huy lần lượt tỉnh lại. Ngay sau đó, hơn vạn binh lính ở sau Sở chỉ huy cũng lục đục tỉnh lại. Còn những người khác, nhất là đội quân Zombie đối diện khu vực đồi núi biến mất chút dấu vết. Hứa Mộ Triều biết bọn họ tan biến như khí. lén đưa mắt nhìn Thẩm Mặc Sơ, chỉ thấy hai hàng mi dày của nhíu chặt, vẻ mặt rất khó coi.

   Cảm giác này khiến người ta thoải mái chút nào. ràng thắng lợi ở trước mắt, thủ lĩnh và tàn binh quân địch lại biến mất chút tăm hơi. những thế, ngay cả những binh lính tinh cũng còn. Mà bóng dáng quân địch cũng thấy.

   Nhất là ánh sáng màu xanh kia. Hứa Mộ Triều thầm suy nghĩa. Nếu đó là thứ vũ khí quá khủng bố. Nhưng vì sao mấy trận chiến trước, Minh Hoằng có thứ vũ khí này lại sử dụng? Chẳng lẽ là để ôm nhau chết chung với kẻ địch vào giờ phút cuối cùng sao? Điều này giống với tính cách của . Mà với khoảng cách như nhau, vì sao lực lượng phía sau Sở chỉ huy lại xảy ra chuyện gì?

   “Rút lui.” Cố Triệt thản nhiên hạ lệnh.

   Mọi người gật đầu, Thẩm Mặc Sơ cũng có ý kiến gì. Ở chỗ quái quỷ này càng lâu càng nguy hiểm.

   Nhưng đúng lúc mọi người đứng lên chuẩn bị rời khỏi phòng chủ huy lại nghe thấy giọng trong trẻo vang vọng khắp bầu trời.

   “Ôi, xảy ra chuyện gì vậy?” Giọng non nớt đầy vẻ kinh ngạc.

   trận quyết chiến lớn đó! Đáng tiếc xem kịp, hoành tráng!” giọng non nớt khác trả lời.

   Mọi người đồng loạt ngẩng đầu, khiếp sợ nhìn lên khoảng vốn là nóc Sở chỉ huy, chỉ thấy hai con thú biết bay kỳ dị vỗ cánh trung, kinh ngạc nhìn mọi người.

   Hứa Mộ Triều như muốn ngừng thở........bọn họ.......

   Giống như con mèo , cả người bao phủ bởi lớp lông màu vàng, gương mặt như con người, cánh màu hồng, hai mắt màu lam nhạt...

   Đúng là hình dáng từng khắc sâu trong đầu cách đây cả trăm năm. Tuy bộ lông của hai thú biết bay có điểm khác với Quang Ảnh Thú. Nhưng có thể khẳng định, chúng thuộc cùng loại.

   Cố Triệt và Thẩm Mặc Sơ chấn động. Cố Triệt yên lặng kéo Hứa Mộ Triều ra phía sau.

   “Các người là ai?” Thôi tư lệnh lớn tiếng hỏi.

   Hai con thú chầm chậm rơi xuống, hạ cánh mặt đất phòng chỉ huy, nhìn trái nhìn phải rồi đồng thời đưa tay lên.

   “Tôi là Khảm Đặc.”

   “Tôi là Lôi Lạp.”

   Sau đó bỗng nhiên đồng thanh kêu lên. “Theo cách của loài người các … chúng tôi là người ngoài hành tinh.”

   Mọi người im lặng gì.

   Thẩm Mặc Sơ chấn động – Người ngoài hành tinh? từng gặp người Cận Tinh, nhưng chưa từng nhìn thấy hình thái này. đưa mắt nhìn Cố Triệt, Cố Triệt cũng nhìn . Cả hai đồng thời lắc đầu.

   Chắc thấy mọi người ở đây ai có phản ứng, Lôi Lạp và Khảm Đặc nhìn nhau, vừa giật mình vừa có vẻ thất vọng. Hai con thú châu đầu ghé tai thầm phen. Sau đó Khảm Đặc có thân hình nhỉnh hơn chút chậm rãi bay lên thăm dò. “Kỳ quái..... ràng nơi này có người tộc ta.......Hơn nữa còn là nhân vật lớn mà.”

   Cố Triệt căng thẳng nắm lấy tay Hứa Mộ Triều. Hứa Mộ Triều khẽ nắm lại, ý bảo bản thân mình hành động thiếu suy nghĩ.

   Cố Triệt nới lỏng tay , bước ra từ phía sau các tham mưu. “Người trong tộc các người?”

   Trong nháy mắt Cố Triệt bước ra, hai con thú đồng loạt chết lặng. Đôi mắt màu lam nhạt trợn lớn, cái miệng trắng xám mở rộng hết cỡ, vẻ mặt vô cùng khó tin.

   Cố Triệt nhìn thấy vẻ mặt kỳ quái của bọn chúng liền vô thức nắm chặt khẩu súng lục bên hông. Các tham mưu khác cũng lấy súng ra chuẩn bị tư thế sẵn sàng. Hứa Mộ Triều cũng bước lên trước bước, đứng phía sau Cố Triệt, chỉ cần có gì ổn lập tức phát động thế công.

   Ngay tại thời khắc chỉ mành treo chuông...

   Lôi Lạp và Khảm Đặc đồng thời quỳ xuống dưới chân Cố Triệt!

   Khảm Đặc dùng móng vuốt cào loạn mặt đất dưới chân Cố Triệt. “Thiên thần! Đúng là xinh đẹp như thiên thần! Kỳ tích của tạo hóa! Từ ngữ của tôi vắt kiệt, có cách nào miêu tả được xinh đẹp của ngài!”

   Mắt Lôi Lạp long lanh, vui buồn lẫn lộn. “Tôi được gặp người đẹp nhất! Tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ nhất! Tôi có thể có vinh hạnh vẽ bức họa cho ngài ?”

   Mọi người há hốc miệng. Tuy bọn họ biết nguyên soái có vẻ bề ngoài tuyệt thế, nhưng đây là hai kẻ ngoài hành tinh mà! Sao phản ứng của bọn chúng còn mãnh liệt hơn cả con người? Hứa Mộ Triều cũng biết gì – Tâm trạng đau buồn vì bốc hơi của mấy vạn binh lính bị hai kẻ ngoài hành tinh bé này khuấy đảo cách dị thường rồi.

   Chuyện gì vậy chứ? Hai Quang Ảnh Thú giống như bị chập mạch. Hơn nữa....thứ Cố Triệt ghét nhất đời này là có người “xinh đẹp”. Mà lần này, còn là người ngoài hành tinh thần bí.

   Quả nhiên Cố Triệt hơi nhíu mày, bóng nhanh như cơn gió lẻn ra phía sau, dùng cán dao nhằm thẳng vào gáy hai kẻ ngoài hành tinh bé .......Động tác lưu loát nhanh nhẹn, ở đây chỉ có vài người nhìn thấy động tác của , đương nhiên bao gồm hai kẻ ngoài hành tinh kia.

   Đến khi trở về chỗ cũ, vẻ mặt Lôi Lạp và Khảm Đặc vẫn đầy vẻ sùng bái, ái mộ như cũ, chỉ có đôi mắt chậm rãi nhắm lại, cụp cánh ngã xuống đất.

   “Trói lại.” Cố Triệt thản nhiên , “Giới nghiêm nơi này, chúng ta quay về Đế đô.”

   chuyến bay quay về Đế đô, do mấy vạn binh lính biến mất chút tăm hơi làm cho khí tràn ngập vẻ bi thương. Mãi đến khi về tới Đế đô, tâm trạng Hứa Mộ Triều mới khá hơn chút, hỏi Cố Triệt. “Khi đó khẳng định có thể đánh ngất bọn chúng ư?”

   Cố Triệt vốn nhìn mây bay ngoài cửa sổ. Việc binh lính bị bốc hơi khiến vẻ mặt rất khó coi. Khi nghe thấy Hứa Mộ Triều đặt câu hỏi, đột nhiên cúi đầu khẽ chạm vào môi như muốn tìm kiếm an ủi. Gương mặt Hứa Mộ Triều nóng bừng, đến lúc ngẩng đầu lên, khóe mắt thoáng nhìn thấy Thẩm Mặc Sơ ngồi bên cạnh nhắm mắt trầm tư.

   Đây là máy bay chuyên dụng của Cố Triệt. Mặc dù thân phận Thẩm Mặc Sơ tôn quý. Nhưng máy bay Zombie cũng thông hành được trong hoàn cảnh này. Cho nên ba người phải ngồi chung máy bay. Vì đại cuộc trước mắt đành phải bất chấp lúng túng này. Cũng may còn có sĩ quan trợ lý nho nhã trò chuyện với Thẩm Mặc Sơ, giảm bớt khí ngại ngùng.

   “Viện sinh học có kết luận về Quang Ảnh Thú.” Cố Triệt nhìn thẳng vào mắt , chậm rãi . “ phải sinh vật có nguồn gốc từ cácbon, cũng phải sinh vật thuộc Địa cầu.”

   Hứa Mộ Triều sớm đoán ra từ khi nhìn thấy Lôi Lạp và Khảm Đặc, chỉ khẽ gật đầu.

   “Bọn họ tìm được vài tài liệu ghi chép về Quang Ảnh Thú. Qua điều tra cho thấy hơn trăm năm trước Cố thị từng tài trợ cho Tiết giáo sư.” Cố Triệt . “Nhưng những nghiên cứu về Quang Ảnh Thú, trước nay ông ta chưa từng báo cáo lại.”

   ra là thế....

   “Nếu có bọn chúng, tiến hành thân thể của em sao?” Hứa Mộ Triều hỏi.

   Cố Triệt im lặng lát, nhíu mày, cúi đầu hôn say đắm triền miên. Hôn tới khi thở hổn hển đẩy ra. “Được rồi, em trách .”

   Hai hàng mi dài của khẽ thả lỏng.

   tiếng xin lỗi chết à?” khẽ bên tai . Nghĩ tới thời gian vừa đến Đế đô bị coi như động vật để nghiên cứu, đúng là....tạo hóa trêu ngươi.

   lắc đầu: “ tồn tại của em lúc đó là mối uy hiếp biết tên, đổi lại nếu em ở vị trí của , chắc chắn em cũng làm như vậy.”

   Nhưng mà.......

   “Nếu xuất của Lôi Lạp và Khảm Đặc.” Cố Triệt . “ cũng định cho em biết.”

   “Vì sao?”

   Cố Triệt nắm tay , bâng quơ. “ quan trọng.”

   Em là người hay là thú, là chủng loại Địa cầu hay ngoài hành tinh. em vẫn chính là em, vẫn là Hứa Mộ Triều. Em thuộc về , là thứ độc nhất vô nhị thể thay thế.

   “Ừm....” khó hiểu như vậy khiến Hứa Mộ Triều mù tịt, hơi uể oải, chuyện của mình..... quan trọng.

   Nhưng cảm giác uể oải cũng chỉ nhất thời. Đương nhiên quá chú ý tới điều này, trong đầu vừa nghĩ tới chuyện khác, hỏi. “Vậy có thành quả nghiên cứu gì khác với những người ngoài hành tinh này ?”

   Cố Triệt lắc đầu. “Rất ít.”

   Hứa Mộ Triều nhớ tới lúc hai người ngoài hành tinh kia nhìn thấy Cố Triệt, có hành động gần như là hành hương, cân nhắc . “Dường như bọn họ......rất sùng bái ?” Rồi hạ thấp giọng. “Nhiều người bên ta chết uổng mạng như vậy, nhất định là có liên quan tới bọn họ.”

   Cố Triệt gật đầu. “Cho dù đó là người ngoài hành tinh, cũng thể khinh suất.”

   “Người Cận Tinh là sinh vật các-bon.” Đột nhiên Thẩm Mặc Sơ lên tiếng. “Chắc hẳn bọn họ đến từ tinh hệ xa hơn. Nhưng sao chúng ta lại phát ra bọn họ đến đây?”

   Hứa Mộ Triều gật đầu. ta đúng. Nếu người ngoài hành tinh đổ bộ, vì sao lại phát được chiến hạm, phi thuyền? Chẳng lẽ họ cũng giống như người Cận Tinh, có số ít nấp ở đây trước?

   “Em cảm thấy bọn họ hơi bị thần kinh.” Hứa Mộ Triều nhịn được cười .

   Hai người đàn ông cùng gật đầu. Xem ra mọi người có chung suy nghĩ.

   Đột nhiên lại xuất những người ngoài hành tinh thần kinh.

   Ba tiếng sau mọi người trở lại phủ nguyên soái. Vừa mới ngồi vào chỗ của mình, có cảnh vệ tiến lên báo cáo, hai người ngoài hành tinh tỉnh lại, muốn gặp bọn họ.

   Năm phút sau, hai con thú bị trói gô ném vào phòng khách lát đá cẩm thạch lạnh như băng. Hứa Mộ Triều ngồi góc yên lặng, Cố Triệt, Thẩm Mặc Sơ, Thôi tư lệnh ngồi nghiêm nghị.

   Lôi Lạp và Khảm Đặc bi phẫn nhìn Cố Triệt. Khảm Đặc giống như muốn đòi lại công bằng, nhảy lên lớn. “Sao lại đánh lén chúng tôi? người đẹp như sao lại hung ác như vậy?”

   Lôi Lạp lấy tay che mặt, nhìn trộm Cố Triệt qua hàng rào móng tay, giọng tuy nhưng cũng đủ cho người khác nghe thấy. “ phải người địa cầu sợ người ngoài hành tinh nhất sao? Người đẹp ơi, vì sao dám bắt cóc người ngoài hành tinh chứ?”

   Bọn chúng thành công làm sắc mặt Cố Triệt biến thành sa sầm u ám.

   lai lịch.” Cố Triệt thản nhiên , “Nếu giết các người.”

   Hạt châu màu lam của Khảm Đặc khẽ chuyển động. “Tôi biết trong tay có đồng loại của chúng tôi, thả nó ra trước, nếu chúng tôi gì hết.”

   Cố Triệt với trợ lý bên cạnh. “Hai kẻ ngoài hành tinh, giữ lại là đủ rồi.”

   Lôi Lạp lập tức đẩy Khảm Đặc ra, kiên quyết . “, cái gì chúng tôi cũng , chúng tôi đến đây với tinh thần thiện chí.”

   có ai lên tiếng, vẻ mặt Cố Triệt vẫn lạnh băng như cũ.

   Khảm Đặc gần như muốn khóc: “ ra....Chúng tôi là chủng tộc vĩ đại tôn thờ nghệ thuật. Chúng tôi chán ghét chiến tranh. Nếu phải ở lãnh thổ chúng tôi phát sinh bạo động, chúng tôi xuất ở thế giới của các người.”

   “Lãnh thổ của bọn mi?” Thẩm Mặc Sơ nghiêm mặt: “Ở đâu?”

   Lôi Lạp và Khảm Đặc thoáng do dự trong chốc lát, dưới ánh mắt nhìn chằm chằm của Thẩm Mặc Sơ, hai con thú lại cúi đầu thầm phen.

   “Người này tuấn.”

   “Ừm.....Nhưng lại có cảm giác nguy hiểm.”

   Vì thế.......

   Hai người lại quỳ xuống dưới chân Thẩm Mặc Sơ.

   Khảm Đặc hôn lên đôi ủng quân nhân của : “Người vĩ đại, biết dùng từ gì để ca ngợi dung nhan của ngài đây. Ngài còn hùng vĩ, bất phàm hơn cả ngọn núi lửa kia!”

   Ánh mắt Lôi Lạp lấp lánh: “Người tuấn, có thể để tôi vẽ bức họa cho người ?”

   Thẩm Mặc Sơ ngẩng đầu nhìn Cố Triệt. “Giết tên .” Giọng của vua Zomnie tràn ngập sát khí lạnh lẽo.

   chờ Cố Triệt gật đầu, hai con thú run rẩy ôm lấy nhau. Lôi Lạp ngửa mặt nhìn trời nức nở: “Thiên thần ơi! ràng chúng tôi sinh ra vì nghệ thuật, là chủng tộc có tình nghĩa nhất trong hệ ngân hà! Vì sao lại phái chúng tôi tới gian của người địa cầu này? Vì sao những người đẹp ở đây lại hung dữ như vậy?”

   Mọi người im lặng. Hai con thú này......... ràng.............rất thích biểu diễn cuồng loạn.......

   Chỉ có Hứa Mộ Triều nắm bắt được mấy từ mấu chốt. “ gian người địa cầu”

   Quả nhiên, Khảm Đặc thở dài nhìn Cố Triệt, nghiêm túc . “Đại vương xinh đẹp, chúng tôi đến từ tinh hệ số 77492 hệ ngân hà, hành tinh mẹ tên là Tháp Nại.

   Năm mươi năm trước chúng tôi từng tới địa cầu. Tộc của tôi là sinh vật có nguồn gốc Sulfur, sinh sống trong gian song song với Địa cầu.”

   Lôi Lạp cũng làm bộ nghiêm túc, tỏ vẻ chính nghĩa hiên ngang. “Mười ngày trước, Tam hoàng tử – người kế thừa vương vị của tộc tôi bị ám sát, đối tượng nghi ngờ là Nhị hoàng tử bỏ trốn tới gian của các người. Hôm nay, chúng tôi bị sóng năng lượng vĩ đại dao động hấp dẫn tới đây. Loại sóng năng lượng này tộc tôi thất lạc lâu, chỉ có thể phát ra từ khối khoáng thạch tinh thể siêu năng lượng chiếu xạ tia Gamma.”

   Trong lòng Hứa Mộ Triều chấn động, ý nghĩ kỳ dị dâng lên trong lòng.

   Khoáng thạch tinh thể siêu năng lượng?

   ..............trái tim của Minh Hoằng?

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :