1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Dục vọng kẻ chinh phục - Đinh Mặc (101 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 85: Cái chết của người máy
   Mọi người càng nghe càng mù tịt, người ngoài hành tinh? gian song song? Sinh vật Nitơ? Tinh thể khoáng thạch siêu năng lượng ?

   Nhưng mà sắc mặt của Hứa - Cố - Thẩm ba người lại nghiêm trọng. Vì Minh Hoàng, Hứa Mộ Triều cảm thấy lời của bọn chúng quả thực có thể tin được; Viện Khoa học và Cục Du hành vũ trị dưới trướng Cố Triệt cũng sớm thực ít nghiên cứu tương quan. Đương nhiên nghe vô cùng cẩn thận; Thẩm Mặc Sơ càng cần phải , cảnh giác đánh gia hai người ngoài hành tinh kia.

   "Sulfur?" Cố Triệt thản nhiên " dối phải chết đấy."

   Khải Đặc lập tức lắc đầu: " dối dối. khí trong gian của chúng tôi là sunfur đioxit (SO2). Chúng tôi có thể đến gian của các người do lợi dụng kẻ hỡ gian. Chúng tôi có thể hô hấp khí của các người. là bởi vì có đeo máy hô hấp mini!"

   "Máy hô hấp?" Thẩm Mặc Sơ hỏi

   Lôi Lạp lập tức tiếp lời: "Đúng vậy, đại vương đẹp trai! Kĩ thuật này trở nên rất quen thuộc với quốc gia của tôi! Chỉ có điều bị cấm thực bước nhảy gian, nên chưa cho sản xuất rộng rãi!"

   Cố Triệt lạnh lùng nhìn bọn chúng chằm chằm: "Khiến năm vạn người bị bốc hơi. Bản lĩnh của các người tệ."

   Khảm Đặc và Lôi Lạp đồng thời rùng mình, kêu rên: " phải chúng tôi! Chúng tôi là tầng lớp bình dân, có năng lượng như vậy!"

   Khảm Đặc run rẩy : "Đúng là vì cảm nhận được hai dòng năng lượng va chạm cực mạnh, chúng tôi mới tìm tới được đây." Sắc mặt của nó bỗng nhiên rất khó xem, "Nếu Tam hoàng tử chiếm được trong hai loại năng lượng này, tộc tôi xong đời! Chiến tranh bùng nổ! tiến đánh loài người!"

   "Hai dòng năng lượng?" Cố Triệt nhướng mày.

   "Ừm." Lôi Lạp theo dõi , " dòng năng lượng đến từ trong núi, còn dòng khác, ngay tại nơi chúng tôi vừa mới thân. Nếu các người cũng bị bốc hơi rồi!"

   Hứa Mộ Triều chậm rãi đứng lên, biết từ khi nào biến thành hình thái bán thú, đến trước mặt Khảm Đặc và Lôi Lạp .

   Hai con thú nhìn thấy bộ dáng của sợ ngây người.

   Đôi mắt xanh nhạt của bọn họ lên tia sáng kích động, gần như là nghiêng ngả lảo đảo gục dưới chân Hứa Mộ Triều, nước mắt tuôn trào ròng ròng, giọng thê lương đáng thương.

   "Chiến Thần điện hạ! Chiến Thần điện hạ!" Bọn họ ôm đùi Hứa Mộ Triều, " ra Chiến Thần điện hạ chết! Khó trách chúng tôi cảm nhận được năng lượng của người! tốt quá! Chúng tôi tìm người trăm năm. ra dòng năng lượng đó chính là người! Sao người lại biến thành như vậy?"

   Hứa Mộ Triều hơi chấn động, ra là thế, khó trách người ngựa của Bộ Chỉ huy lại bị gì. Chẳng lẽ là bởi vì khi mình hôn mê, bộc phát ra năng lượng cản trở ánh sáng xanh kia sao? Chỉ là, năng lượng kia từ đâu mà tới?

   Chỉ có điều.... nhẫn nhịn, tư thế bọn họ ôm đùi rất ngứa ngáy. đá văng hai con thú kia ra.

   Hai con thú đáng thương nhìn Hứa Mộ Triều, muốn tiến lên lại sợ đá văng ra. Thế nhưng đợi Hứa Mộ Triều mở miệng, hai thú bỗng liếc nhau, cười ha ha, nhảy đến trước mặt Cố Triệt và Thẩm Mặc Sơ.

   "Lúc này Đệ nhất Chiến Thần của tộc tôi ở đây! Các người còn mau đầu hàng! Làm người mẫu cho bọn tôi phác họa, tạm tha cho các người tội chết!" Hai con thú đắc ý cực kì. Sau đó ——

   Đồng thời bị người ta túm cổ. Chúng nó quay đầu, nhìn thấy khuôn mặt cười như của Hứa Mộ Triều.

   "Nào, chị Chiến Thần bị mất trí nhớ, cho chị biết, nãy giờ các người vớ vẩn gì vậy?"

   Cùng lúc đó, tại vùng nội địa bí mật của đại lục trong núi hoang.

   Khi Minh Hoằng tỉnh lại, chỉ cảm thấy ngực hơi hơi đau. mở mắt ra, nhìn thấy mình nằm trong gian phòng cũ nát. Thậm chí nóc nhà làm bằng cây, thoạt nhìn khiến người ta cảm thấy rất xưa cũ. Còn nằm lạnh ngắc giường mây. Mặt đất làm bằng xi măng trơ trụi, mòn vẹt. Nóc nhà có cái bóng đèn lỗi thời, buông xuống gần sát đất. Ngoài ra, chẳng còn gì nữa

   cảm thấy kì quái. Trí nhớ cuối cùng của , là tay đánh về phía tinh thể nơi ngực, sau đó luồng ánh sáng xanh biết từ đâu xuất ....Sau đó, mất ý thức.

   Sao lại thế này?

   "Cuối cùng cũng tỉnh." bóng người gầy yếu đến, vóc người cao cao, gương mặt tẻ nhạt, cười đầy hàm ý với Minh Hoằng, nhàng kêu lên: " hai."

   Minh Hoằng ngồi dậy, lẳng lặng nhìn : ".....Tiếu Khắc?" Tham mưu tư lệnh từng theo Đồ Lôi? Là tù chiến tranh mất tích rất llâu sau khi chiến bại? Sao gọi mình là hai?

   Tiếu Khắc ngồi xuống bên cạnh : " hai, lâu lắm gặp. ngờ người máy lại do chế tạo."

   "Ai là của cậu?" Minh Hoằng vui nhíu mày, đứng lên, sắc mặt lạnh lùng tới cửa.

   "!" Tiếu Khắc chậm rãi, " phải luôn tôn trọng lý luận máy móc tối thượng, lòng muốn chứng minh với phụ vương rằng mình có thể chinh phục thế giới sao? Tại sao vì người phụ nữ mà chìm đắm trong trụy lạc?"

   Minh Hoằng sững sờ, đứng lại, xoay người nhìn Tiểu Khắc: "Phụ vương?"

   "Cũng nhớ ra sao?" Tiếu Khắc cười lạnh nhìn ngực , "Cũng khó trách, phải trai tôi, ấy chỉ đưa trái tim vào người máy mà thôi. thể tưởng tượng được. Đường đường là đại hoàng tử của hành tinh Tháp Nại, vì theo đuổi giấc mộng người máy, đến tính mạng cũng cần, mang tinh thể trân quý như thế đưa cho tên người máy đê tiện!"

   xong, cười cười, từ trong lòng dè dặt cẩn trọng lấy ra luồng ánh sáng màu lam sáng rọi: "Nhưng sao, trái tim của nay thuộc về tôi rồi."

   tức giận bao phủ khuôn mặt của Minh Hoằng, nhưng khi Tiếu Khắc lấy tinh thể kia ra, Minh Hoằng nhận thấy biến hóa của thân thể.

   có sức mạnh, có bất cứ sức mạnh nào.

   "Cậu muốn thế nào?" Minh Hoằng lạnh lùng hỏi.

   Tiếu Khắc bỏ tinh thể vào trong túi, lắc đầu: "Tôi lấy được tinh thể, chẳng còn giá trị gì với tôi cả. tại, cũng chỉ dựa vào điện năng thông thường để duy trì, chỉ là người máy tầm thường mà thôi. Đánh mất năng lượng vĩ đại này, mùi vị chắc hề dễ chịu nhỉ." nở nụ cười mơ hồ, ánh mắt cũng hơi hoảng hốt.

   " trai....Tôi đứng dưới hào quang của nhiều năm như thế, tại tỉnh, tôi chỉ muốn mang toàn bộ khuất nhục mà tôi phải chịu, trả gấp bội cho , để được chết triệt để ràng. nhớ gì sao?"

   nhớ sao? Đại hoàng tử vĩ đại của hành tinh Tháp Nại, từng là người thừa kế cao nhất. Bởi vì muốn chứng minh máy móc tối thượng. vi phạm kĩ thuật cấm kỵ trong gian. Lợi dụng năng lượng của tinh thể, thực bước nhảy gian đến thế giới loài người. Từ đó chẳng có chút tin tức nào?

   ràng là tạp chủng của phụ vương và người phụ nữ bình dân của hành tinh văn minh cơ giới. Từ thân thể yếu kém nhiều bệnh, lại được hưởng bảo vật trấn quốc, khối tinh thể mang tia gamma cắm vào lồng ngực thay thế trái tim, khiến bản thân có được năng lực và sức chiến đấu vĩ đại. Mà tôi, Nhị hoàng tử, người có được dòng máu cao quý, chẳng là gì? gian của chúng ta, tài nguyên thiếu thốn như thế, tôi hề có lòng riêng, đưa ra lý tưởng chinh phục loài người với phụ vương, lại bị phụ vương say mê nhạc cho là tên tù chiến tranh bắt cầm tù?

   Tôi lưu vong nhiều năm ở gian loài người. Rốt cuộc đợi được thời cơ này. gian càng ngày càng ít tài nguyên, khiến càng ngày càng nhiều thần dân vốn nhiệt tình thích nghệ thuật, bắt đầu chất vất chính sách hòa bình. Bọn họ vẫn nhớ đến tôi, thậm chí đến gian loài người đón tôi trở về. Tôi giết tên em trai thứ ba chỉ biết ca hát kia. , chưa đủ, có tinh thể của , sau này tôi làm sao thuyết phục phụ vương. Bọn tôi làm sao có đủ sức mạnh để chinh phục gian loài người?

   "Hôm nay, tinh thể phóng thích ra năng lượng vĩ đại, khiến tôi tìm được ." Tiếu Khắc chậm rãi tới gần Minh Hoằng, "Nếu giết , chẳng lẽ còn để hai chết tay đám người Trái Đất đê tiện này sao? Chỉ tiếc sức mạnh của Chiến Thần bị Hứa Mộ Triều đồng hóa, cho dù giết ta, cũng thể lấy lại."

   từng bước tới gần nhưng Minh Hoằng vẫn biến sắc.

   Minh Hoằng chỉ thản nhiên nhìn , lộ ra nụ cười mỉm mong manh.

   " ra, tôi đến từ chủng tộc có tỉnh cảm đầy đủ như thế." Minh Hoằng cười , "Hóa ra tôi có được tất cả từ lâu. Chỉ vì bản thân là người máy, nên mới lãng quên tất cả."

   lẳng lặng nhìn Tiếu Khắc: "Cho dù tôi chết, cậu cũng thể giết Hứa Mộ Triều."

   Trước khi Tiếu Khắc đánh lên đầu , Minh Hoằng thản nhiên : "Trận chiến của cậu, nhất định thất bại."

   Tiếu Khắc vung tay chụp xuyên đầu Minh Hoằng. Sau đó lau khô cánh tay dính máu thịt và sợi tơ kim loại mô phỏng con người, lẩm nhẩm lắc đầu: "Người lớn chẳng lẽ đánh lại đứa con nít sao?"

   Tiếu Khắc nhịn được lại sờ vào tinh thể trong túi, thể tin được mình lấy được nguồn năng lượng quý báu. nghĩ, hai có thể vận dụng nó, bản thân mình nhất định cũng có thể.

   tràn ngập lòng tin, thoải mái bước ra ngoài. Nơi kẻ hở gian. Lợi dụng người Tháp Nại và tinh thể, gian này được mở ra. nhắm mắt lại, tưởng tượng bản thân dẫn dắt đoàn quân Tháp Nại chinh phục Trái Đất như thế nào; Trở thành người thống trị của cả hai thế giới; nghĩ đến phụ vương khi nhìn thấy mình tìm được tinh thể quý báu bị đánh mất hớn hở vui mừng ra sao. Và cả chuyện bản thân trở thành người thừa kế vương vị duy nhất.

   Rất tốt, rất hoàn mỹ. Những kẻ yếu đuối đều bị giết. Tuy rằng chỉ bộ phận nhân dân ủng hộ sách lược chiến tranh của . Hơn phân nửa vẫn theo đuổi nghệ thuật như cũ, xem chiến tranh như hành vi lạc hậu. Nhưng có thể dùng tài nguyên đếm xuể và các tác phẩm nghệ thuật chiến lợi phẩm để đổi lấy ủng hộ của bọn họ.

   biết thời gian qua bao lâu, mở mắt ra. Mấy kẻ thân tín chờ sẵn ở kẻ hỡ gian chờ, vội vàng chào đón . tháo máy hô hấp giấu trong cổ họng ra.

   Tiếu Khắc ngẩng đầu, nhìn bầu trời tràn ngập sunfur đioxit màu đỏ nhạt, những đám mây đỏ thẫm xinh đẹp như máu tươi. Mà dưới bầu trời rộng lớn, mảnh đất nứt nẻ đó, những ngọn núi lửa được phân bố rải rác như con quái thú khổng lồ ngừng bốclên khí lưu huỳnh. Mùi lưu huỳnh thơm ngát, khiến khoan khoái cả người.

   Với mật độ dân cư thưa thớt, nên ở đây có thể xem như vùng đất hoang vu. Thần dân với đôi cánh đỏ và mắt xanh ca hát ngâm thơ, nhìn thấy hoàng tử tôn quý hình người, đều nháo nhào dừng lại, cúi người chào .

   Mười vạn thần dân hình thú, năm trăm quý tộc hình người trú ngụ trong gian hoang vu. gian của hành tinh Tháp Nại phải phi hành năm mươi năm ánh sáng mới đến được đây sao?

   . yên lặng thề, khiến thần dần có được cuộc sống dồi dào, sung túc hơn nữa.

   Tại Đế Đô, phòng khách trong dinh thự Cố Nguyên soái.

   Mọi người cùng dùng điểm tâm người hầu mang lên. Khảm Đặc và Lôi Lạp trái phải, nịnh nọt tựa bên chân Hứa Mộ Triều.

   "Chiến Thần điện hạ, trở về với chúng tôi . Theo chúng tôi suy đoán, tinh thể có khả năng rơi vào tay Tam hoàng tử. Chỉ có ngài có thể ngăn cản Nhị hoàng tử thôi."

   Hứa Mộ Triều hơi chấn động. Nếu tinh thể rơi vào tay Nhị hoàng tử, có nghĩa là...Minh Hoằng ?

   thể tưởng được người máy vốn có ý đồ chinh phục đại lục, cuối cùng lại chết trong tay người ngoài hành tinh. Nhớ đến Minh Hoằng tuy tâm tình thất thường nhưng từ đầu đến cuối chưa từng thương tổn đến mình. thở dài, lắc đầu: "Tôi này, cái người trăm năm trước mình điều khiển phi thuyền, đệ nhất Chiến Thần đến Trái Đất bị tôi giết rồi."

   Khảm Đặc lắc đầu: "Đó chỉ là thân thể đáng thương của Chiến Thần thôi. có máy hô hấp muốn sống sót là điều kỳ tích, khó trách bị giết.....Nhưng sức mạnh của Chiến Thần vẫn nằm trong thân thể , chính là Chiến Thần mới."

   Hứa Mộ Triều ; "Tôi theo các người trở về. Tôi ở lại đây."

   Lội Lạp cắn răng : "Trong nước có rất nhiều người ủng hộ Tam hoàng từ. Nếu tinh thể của Đại hoàng tử bị lấy được, lỡ như quốc vương ủng hộ chinh phục loài người, vậy nguy rồi."

   Thẩm Mặc Sơ cười cười: "Nếu Hứa Mộ Triều là người có sức chiến đấu cao nhất gian các người, như vậy nếu các người xâm phạm, chính là tự tìm đường chết."

   Khảm Đặc nghĩ nghĩ, rốt cục hạ quyết tâm: " phải, đại vương đẹp trai. Tộc của tôi tuy rằng thân thể và sức chiến đấu rất yếu ớt, nhưng chúng tôi tự tin có đủ sức mạnh chinh phục Trái Đất. Nếu vũ khí năng lượng bị sử dụng....."

   "Vũ khí năng lượng?" Hứa Mộ Triều trầm ngâm hỏi: "Giống như hôm nay sao?"

   "Đúng vậy." Lôi Lạp đáp, "Chúng tôi có thể khai phá tinh thể năng lượng cao từ vũ trụ để chế tạo ra những loại vũ khí năng lượng mạnh mẽ nhất. Chỉ là chúng tôi trời sinh chán ghét chiến tranh. Nếu mọi người bị Tam hoàng tử xúi giục tấn công loài người, lợi dụng vũ khí làm giảm lực sát thương...."

   Lần đầu tiên hai con thú xuất vẻ mặt nghiêm túc: "Tiêu diệt khu gần trăm vạn người có lẽ chỉ cần buổi sang thôi."

   " như vậy, mấu chốt chính là thái độ của quốc vương các người?" Thôi Tư lệnh xen mồm.

   Hai con thú nhìn chú Tư lệnh râu ria, bĩu môi rồi mới "Ừm" tiếng.

   "Cho đến gặp tôi." Cố Triệt thản nhiên .

   Hai con thủ biết thân phận của , hơi do dự chút, "Đại vương xinh đẹp, người và Chiến Thần điện hạ theo chúng tôi trở về , giáp mặt giải thích với quốc vương chúng tôi."

   " có lựa chọn." Cố Triệt thản nhiên , "Bằng tôi giết hai người."

   Hai con thú khóc ra nước mắt: "Được rồi được rồi....Quá độc ác.....Quốc vương cảm thấy chúng ta làm việc tốt, còn bắt ông già cao tuổi như ông ấy thực bước nhảy gian, ông trời của tôi...."

   Hứa Mộ Triều động lòng: "Vì sao quốc vương phái các người đến chấp hành nhiệm vụ tìm kiếm tinh thể?" Nhiệm vụ ảnh hưởng đến tồn vong của toàn tộc, vì sao lại phái hai cái tên....điên điên khùng khùng này đến?

   Thế nhưng, Khảm Đặc và Lôi Lạp đều hơi sững sờ, nở nụ cười đầy tự hào.

   "Chiến Thần điện hạ tinh mắt." Khảm Đặcngại ngùng cười , "Tôi là nhà văn, số tác phẩm cũng có chút sức ảnh hưởng, những bài ca nổi tiếng khắp hệ ngân hà của Tháp Nại cũng do tôi viết lời. Về phần Lôi Lạp là họa sĩ trẻ tuổi cực kỳ có nổi tiếng. Nhiệm vụ quan trọng như thế, đương nhiên phải phái những người có tế bào nghệ thuật nhất tộc chấp hành rồi."


   Nguồn Bài: http://tuthienbao.com/forum/showthread.php?t=171660&page=14#.VJViz0sgJQ#ixzz3MREH1edk

  2. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 86: Trái tim của Tháp Nại
   lâu trước kia, Chiến Thần vẫn là Chiến Thần, Minh Hoằng vẫn chưa xuất . "Trái tim của Tháp Nại" vĩ đại —— khoáng thạch mang năng lượng tia gamma của sao băng còn nằm ở nơi bảo tồn vật quý của quốc gia tại hành tinh Tháp Nại. Với tầng tầng năng lượng bảo vệ, là bảo vật cao quý nhất, bất cứ ai có ý đồ xâm phạm đều bị phán tội chết.

   Kẻ làm kinh động trái tim của Tháp Nại vốn ngủ say suốt trăm năm kia, chính là người thú tóc trắng cánh đỏ mắt xanh. giống như trận cuồng phong xinh đẹp, dễ dàng phá tan năng lượng bảo vệ của vương tộc. Cuối cùng, toàn thân bê bết máu đứng trước trái tim Tháp Nại. Mà vệ binh của quốc vương bao vây phía sau , lại có kẻ nào dám ngăn cản Chiến Thần nhét trái tim của Tháp Nại vào lòng. Động tác thô lỗ giống như đó vốn chẳng phải là báu vật quốc gia, mà là tảng đá vô tri có thể vứt bỏ bất cứ lúc nào.   Dù là dân tộc với nền văn minh nhiệt tình ưa thích nghệ thuật, cũng cần có Chiến Thần, để lỡ may có giặc xâm lược còn có thể chống cự. Chiến Thần điện hạ Phong Thanh Dương trẻ tuổi cũng là Thần bảo hộ của Tháp Nại. Mười năm trước, khi những kẻ xấu xa thuộc nền văn minh cơ giới láng giềng dẫn theo năm vạn đại quân lẻn tới hành tinh Tháp Nại. Chính Phong Thanh Dương điện hạ dẫn đầu đội quân bảo vệ đất nước, đánh lui chúng. trận thành danh, ngài được quốc vương sắc phong thành quý tộc.

   Thế nhưng Phong Thanh Dương điện hạ cũng có bi kịch. Trong dân tộc tốt đẹp như vậy, đứng đầu toàn tộc về sức mạnh nhưng lại chẳng hiểu gì về cầm kì thư họa. Mượn lời gay gắt của các nhà bình luận mà đó là " nhóc con hề có "máu" nghệ thuật ". Cho nên vào những năm hòa bình, Phong Thanh Dương vốn là người xuất thân bình dân, trở thành trò cười cho các quý tộc.

   Là kết tinh năng lượng cực mạnh của vũ trụ tối cao. Trái tim của Tháp Nại chỉ có nguồn sinh lực siêu việt từ chuyển hóa carbon. Nó còn mang năng lượng siêu việt cho người hành tinh Tháp Nại khi chiến đấu. Thông qua tia phóng xạ, trái tim Tháp Nại thậm chí còn có thể sinh ra năng lượng dao động giống với sóng điện não của con người

   Vì thế, trái tim Tháp Nại sớm sửa tên mình thành cái tên đáng là Tháp Tháp. Mà giờ phút này, nó trơ mắt nhìn Phong Thanh Dương điện hạ đơn thương độc mã chém giết giữa hoàng cung, mang nó tới trước mặt thanh niên tuấn với mái tóc màu xám đậm. Tháp Tháp nhận ra , là đệ nhất hoàng tử Mộc Quang, người đàn ông lúc nào cũng yếu ớt, được xưng là "Mộc hoàng tử."

   "Mộc hoàng tử, tôi....Tôi đem trái tim của Tháp Nại tới, chết!" Phong Thanh Dương bắt đầu cởi quần áo của Mộc hoàng tử.

   "Dừng lại!" Mộc hoàng tử cất giọng yếu ớt ngăn cản, "Thanh Dương, đừng càn quấy nữa! Tôi .... , làm gì, tôi cũng .... "

   Chiến Thần trẻ tuổi tủi thân cố chấp: "Vì sao? Chính là bởi vì tôi biết ca hát, cũng biết vẽ tranh hay ngâm thơ sao? Tôi đánh giặc giúp ! muốn chứng minh máy móc tối thượng có thể chinh phục tất cả các chủng tộc ở các hành tinh khác, tôi trở thành trợ thủ mạnh nhất của !"

   Mộc hoàng tử lắc đầu gằn từng chữ: ". Bởi vì tôi...là nửa người nửa máy. Mà gười máy có vợ."

   Máy móc tối thượng là tín niệm mà tôi luôn theo đuổi. Máu thịt của tôi được cải tạo theo cốt cách của người máy, đó chính là số mệnh. Tôi là quái thai do hoàng tộc bất chấp đạo đức cùng với người phụ nữ từ nền văn minh cơ giới sinh hạ ra. Tôi .

   Tháp Tháp nghe Mộc hoàng tử vậy thở dài nhõm. , nó cũng muốn trở thành bộ phận của kẻ nửa người máy. Nó từng thấy rất nhiều nền văn minh cơ giới, nó thích những trò vui buồn tẻ như uống xăng, ăn điện gì đó.

   Thế nhưng vừa thô tục vừa cố chấp như Phong Thanh Dương. Sao lại có thể ôm mộng tưởng thương nhớ với Mộc hoàng tử nhắn mỏng manh kia. chỉ nhớ đến ngày đó, khi được sắc phong trở thành thành viên hoàng tộc khác họ, các quý tộc đều vui mừng phấn chấn ca hát ngâm thơ, mà lại giống như kẻ ngốc, bị gạt sang bên. Ngày đó, chỉ có người đàn ông vô cùng tuấn mỹ nhưng lại mang sắc mặt ảm đạm, dịu dàng chuyện cùng . Hỏi tình hình chiến đấu với bọn người máy cấp thấp. Giọng của còn trầm ấm dễ nghe hơn tiếng trống trận. Mùi vị của còn ngọt ngào hơn cả sunfur đioxit (SO2). Trong ánh mắt của , hề có chút khinh thị nào.

   Mà Chiến Thần điện hạ trẻ tuổi, vừa nhìn thấy hoàng tử xác định đó là tình cả đời mình.

   Cho nên, quen với cự tuyệt phũ phàng của Mộc hoàng tử. Chẳng hề để ý cởi lớp quần áo nơi ngực ta, xé mở tầng da mỏng lộ ra máy móc tinh vi, rắc rối phức tạp trong lồng ngực.

   "Trái tim Tháp Nại, năng lượng của Chiến Thần...." nhét trái tim Tháp Nại vào trong ngực , hai tay bị nguồn năng lượng màu xanh nhạt bao lấy "Cả hai dạng năng lượng còn thể cứu sao?"

   Sau khi bị Chiến Thần điên cuồng nhét vào trong cơ thể Mộc hoàng tử, Tháp Tháp cũng hơi tủi thân, nhưng nhanh chóng thích ứng. Dù sao thân thể khôi phục khỏe mạnh, chiến lực của Mộc hoàng tử bỗng được nâng lên tới mức đứng đầu Tháp Nại, mạnh hơn cả Chiến Thần, cũng thích được lại khắp nơi. Như vậy, Tháp Tháp có thể cảm thụ được năng lượng của mọi vật, mà phải bị khóa ở nơi cất giữ báu vật lạnh như băng kia nữa.

   Thế nhưng Mộc hoảng tử chỉ suốt ngày si mê nghiên cứu máy móc. để ý đến hi vọng của phụ vương, mong ta thành quốc vương đời tiếp theo. Lại càng để ý tới tâm tư thiếu nữ của Chiến Thần điện hạ mạnh mẽ. Tháp Tháp cảm thấy, Phong Thanh Dương ra cũng rất đáng thương. quả là người sinh ra để chiến đấu, năng lượng của dường như có thể chống lại trái tim của Tháp Nại, lại thể chiếm được trái tim của Mộc hoàng tử. cũng ngốc, cho dù Mộc hoàng tử đồng ý, cũng thể nào kết hôn cùng bình dân mà ngay cả ca hát cũng thể. Thế nhưng vẫn mặc váy mỗi ngày tràn ngập mong chờ, như đứa ngốc đến tìm Mộc hoàng tử, lại luôn ôm nỗi thất vọng ra về.

   Rốt cuộc có ngày, Mộc hoàng tử vì bị quốc vương buộc học tập mà chậm trễ việc nghiên cứu người máy, tức giận. ta cướp phi thuyền, lợi dụng năng lượng của Tháp Tháp, dễ dàng thoát khỏi dân tộc chỉ toàn chìm trong mộng ảo.

   đến Trái Đất, lặng lẽ lẩn trốn, dốc lòng nghiên cứu người máy, ngày này qua ngày khác, năm này qua năm khác.

   Tháp Tháp nằm trong ngực , nhìn trời hoàng hôn đỏ rực mà buồn chán vô hạn. Có lẽ người của hành tinh Tháp Nại tức giận vì hoàng tử mất tích. Quốc vương cũng gián đoạn nghiệp nhạc của mình. Chỉ có người con kia, Chiến Thần ai địch lại, chắc đau lòng lắm.

   Tháp Tháp cảm thấy bản thân mình cũng thay đổi. Nó hiểu được, khi nó phát ra năng lượng để cảm nhận mọi vật chung quanh, nó cũng bị năng lượng chung quanh ảnh hưởng. cách khác, sóng điện não của Mộc hoàng tử, cũng ảnh hưởng đến nó.

   Cho nên, Tháp Tháp mới có thể tưởng niệm, nhớ đến Phong Thanh Dương ở cách xa hơn mười năm ánh sáng kia. Bởi vì mỗi khi Mộc hoàng tử ngẩng đầu lên từ đống máy móc. Có lẽ ngóng nhìn bên ngoài bầu trời kia, nhớ đến người con thô tục mà xinh đẹp đó?

   biết qua bao nhiêu năm, Mộc hoàng tử cuối cùng cũng hiểu được, loại nhớ nhung này gọi là tình .

   Tháp Tháp biết, người máy muốn biết thế nào là , phải cần bao nhiêu thời gian. Thế nhưng Mộc hoàng tử biết lợi dụng năng lượng của nó, hướng về phía vũ trụ phát ra tín hiệu cho bộ tộc Tháp Nại. Nó biết mười mấy năm sau, tín hiệu đó đến Tháp Nại. Quốc vương biết, Mộc hoàng tử tìm được hành tinh thích hợp cho người Tháp Nại ở lại khi hành tinh kia dần khô kiệt tài nguyên. Nơi này là gian song song, giống như được tạo ra cho người Tháp Nại, tràn ngập sunfur đioxit (SO2), có ai ở, mà Phong Thanh Dương cũng biết, Mộc hoàng tử .

   Tháp Tháp bỗng nhiên thấy chờ mong ngày mà kia đến Trái Đất. Có lẽ đánh nhau trận với người Trái Đất, cũng có lẽ, gục đầu trong lòng Mộc hoàng tử, khóc lâu.

   Thế nhưng Tháp Tháp sai lầm rồi, Mộc hoàng tử cũng sai lầm rồi.

   Phong Thanh Dương trời sinh lỗ mãng, sau khi thu được tín hiệu đầu tiên. đợi quốc vương phát lệnh di dời, đợi đại quân chỉnh đốn thân mình lái phi thuyền, bắt đầu chuyến du hành vũ trụ độc. Đúng vậy, toàn tộc di dời cần chuẩn bị đến năm mươi năm, làm sao có thể chờ được?

   Cho nên sinh vật Sulfur, Chiến Thần Tháp Nại Phong Thanh Dương cưỡi phi thuyền loại bay xuống Trái Đất. Người Trái Đất chỉ nhìn thấy ngôi sao xẹt qua trung. Mộc hoàng tử kiên nhẫn tiêu hủy đống người máy hợp ý.

   Mà khi Phong Thanh Dương tràn ngập hy vọng bước vào khí của Trái Đất. Cũng hề biết rằng, khí vô hình ở mặt ngoài Trái Đất, đủ để khiến sinh vật Sulfur chết vì khó thở, đâu quan tâm có phải Chiến Thần trăm trận trăm thắng hay ?
   phải nhà khoa học, là chiến sĩ. hiểu hiểm nguy rình rập bên ngoài gian song song kia, cũng hiểu vì sao quốc vương phải đợi đến năm mươi năm sau mới xuất phát đến Trái Đất —— Bởi vì ông ra lệnhbuộc các nhà khoa học chuẩn bị chu đáo, đảm bảo về mọi mặt trước khi đến gian Carbon kia.
   Mà người say mê nghiên cứu máy móc Mộc hoàng tử - vị hoàng tử nửa máy móc cần hô hấp, cũng quên truyền thêm tín hiệu đơn giản khác cho Phong Thanh Dương. Trong tín hiệu, khí trong gian cacbon có thể giết chết .
   giãy dụa trong bầu khí đáng sợ ở Trái Đất, khổ sở đến muốn chết. Nhưng tự nhủ mình thể chết được. còn muốn gặp Mộc hoàng tử. Nếu , mình ấy làm sao dẫn dắt đại quân máy móc, chinh phục vũ trụ, lập nên nền văn minh máy móc vĩ đại nhất? Đó là giấc mộng của . Giấc mộng của cũng chính là giấc mộng của !
   Tất cả năng lượng của Chiến Thần vĩ đại, thúc đẩy tiến hóa trước khi chết. Mà khi quang ảnh thú yếu ớt bị các nhà khoa học giam giữ mở mắt ra lần nữa, đánh mất ý thức, gien bị đột biến, lãng quên cả tình , năng lượng cũng bị cacbon chung quanh giam cầm. Nó chỉ là cái xác hồn, chỉ biết ăn thịt uống máu, hung mãnh vô cùng, mù quáng khôn xiết.
   Mà Mộc hoàng tử vẫn hề hay biết chuyện này. Sau khoảng thời gian mất ăn mất ngủ, ta mới nhớ tới người con trước đây xông vào tẩm cung của mình, xé hết quần áo trước ngực mình; Mà Tháp Tháp cũng cảm nhận được năng lượng của Phong Thanh Dương chợt lóe rồi biến mất ở Trái Đất. Nó nghĩ, Phong Thanh Dương nhất định rất tức giận cho nên mới đến gặp hoàng tử. Có lẽ trở lại gian Sulfur nên năng lượng mới bị che dấu.
   Lại qua thời gian rất dài, Mộc hoàng tử nhận được tín hiệu của quốc vương, bọn họ đến gian song song của Trái Đất, sunfur đioxit của nơi này vô cùng tươi mát. Đây chính là cõi yên vui cuối cùng của người Tháp Nại.
   , phải. Mộc hoàng tử tự nhủ với bản thân.
   Các người chỉ biết chán ghét gian cacbon, lại biết rằng nơi này xinh đẹp hơn, phong phú hơn nhiều so với gian Sulfur. Cho nên tôi trở về, trở lại bên các người. Cho đến khi tôi chế tạo ra người máy hoàn mỹ, nó thay tôi chinh phục Trái Đất.
   Rốt cuộc vào ngày nào đó, người máy hình người hoàn mỹ, nằm dưới nền đất năm trăm kilomet, nằm trước mặt Mộc hoàng tử.
   Mái tóc đen của được tạo thành từ những sợi tơ mềm mại nhất. Đôi mắt đỏ của được chế tạo từ tinh thể tinh khiết nhất. Xương cốt của chế tạo bằng hợp kim cao cấp lấy từ phi thuyền của hoàng tử. Vẻ ngoài của giống hệt hoàng tử vĩ đại, tuấn lãng nho nhã, phong thái cao quý.
   Mà cùng lúc đó, Mộc hoàng tử quỳ trước thứ mà mình bỏ ra tâm huyết cả đời để chế tạo, bật cười hoảng hốt.
   Bởi vì nghiên cứu với cường độ cao suốt nhiều năm. Bởi vì vị hoàng tử vốn quen sống an nhàn sung sướng thiếu người chăm sóc. Mái tóc dài của héo rũ. Khuôn mặt hõm xuống. Bên trong cơ thể cũng dần bị gỉ sét. Dù có được tinh thể trân quý nhất vũ trụ, nhưng biết, bản thân sắp tới cực hạn.
   Cho nên, mấy ngày trước khi tự hỏi năng lượng nào thích hợp với người máy hoàn mĩ này, đáp án duy nhất hiển rất ràng.
   Khi Mộc hoàng tử dùng chút sức lực cuối cùng của mình, đưa trái tim của Tháp Nại vào lồng ngực người máy, bên tai người máy
   "Phải chứng minh cho quốc vương thấy, chỉ có văn minh cơ giới mới có thể cứu vớt Tháp Nại."
   Còn có câu, chưa kịp ra, nhưng thân thể bị tàn phá suốt trăm năm, bị nhanh chóng xói mòn trong khí. bị gió dưới lòng đất thổi bay, bột phấn bay theo gió rơi vào biển rộng.
   muốn , hãy cho Phong Thanh Dương biết, em là người mà Mộc Quang .
   Mà Tháp Tháp bất lực nhìn Mộc hoàng tử trôi . Nó nằm trong khuôn ngực mới, vừa xa lạ vừa buồn thương vô hạn.
   Sau đó, người máy tên Minh Hoằng, mở mắt nhìn thấy thế giới dưới lòng đất.
   có bề ngoài của Mộc hoàng tử, có năng lượng của Mộc hoàng tử, chỉ là có linh hồn, có trái tim.
   bắt đầu tiếp tục công việc của Mộc hoàng tử, thậm chí còn làm rất tốt. làm ra mấy vạn đại quân, chuẩn bị chờ phát động cuộc chiến ai có thể tưởng tượng nổi.
   Sau đó, rốt cuộc tới ngày đó, người con kia đến thế giới dưới lòng đất.
   có hình người với khuôn mặt xa lạ của loài người. Nhưng ở giây đầu tiên bước vào lòng đất, Tháp Tháp nay đổi tên thành "Tiểu Minh" lập tức hiểu được. Trước đây nó cảm nhận được năng lượng rải rác của Phong Thanh Dương. ra Chiến Thần vẫn tồn tại —— chỉ tồn tại bằng cách khác mà thôi.
   Tiểu Minh cảm thụ được nguồn năng lượng quen thuộc kia, bỗng nhiên cảm thấy đau buồn. Bởi vì tồn tại của Hứa Mộ Triều, đồng nghĩa với tử vong của Phong Thanh Dương.
   Mà khi Tiểu Minh bắt được Hứa Mộ Triều, cắn vào lỗ tai , vô cùng thân thiết bên tai "Ngay cả lỗ tai cũng đáng giá thu giữ.". Trong nháy mắt, Tiểu Minh vô cùng hân hoan phát ra nguồn năng lượng mỏng manh mà người thường thể nhận ra.
   Bọn họ nhau sao? Tiểu Minh muốn thế. Nhưng còn là , cũng phải là nữa.
   Như vậy, Minh Hoằng và Hứa Mộ Triều, nhau sao?
   Phong Thanh Dương, Chiến Thần điện hạ vĩ đại, thân thể gầy yếu của tiêu vong, ý chí của bị cacbon phá hủy, gien của bị tiến hóa hoàn toàn thay đổi. Thế nhưng chỉ cần năng lượng bất tử, Chiến Thần cũng bất tử.
   Mà vị hoàng tử nửa người máy trước lúc qua đời, cuối cùng cũng hiểu được tình kia, lại lần nữa trở lại điểm khởi đầu. Sống lại thành Minh Hoằng, giống hệt hoàng tử năm đó, tôn trọng máy móc tối thượng, coi thường tất cả, chút thất tình lục dục* nào của loài người.
   (*thất tình lục dục: Thất tình gồm:Hỷ, Nộ, Ái, Ố, Ai, Cụ, Dục. (mừng, giận, thương, ghét, buồn, sợ, muốn)
   Lục dục gồm:sắc dục (ham muốn nhìn thấy sắc đẹp.), thinh dục (ham muốn nghe thanh êm tai),hương dục (ham muốn ngữi mùi thơm dễ chịu), vị dục (ham muốn món ăn ngon miệng.), xúc dục (ham muốn xác thân sung sướng), pháp dục (ham muốn ý nghĩ được thỏa mãn. ) )
   Như vậy, Chiến Thần điện hạ thân , Hứa Mộ Triều người đồng hóa với năng lượng của Chiến Thần, em tôi sao?
   người máy quên tất cả, tự cho là đúng, vô cùng ngu dốt trong tình , lại vô cùng đáng thương như tôi sao?


   Nguồn Bài: http://tuthienbao.com/forum/showthread.php?t=171660&page=14#.VJViz0sgJQ#ixzz3MREUAC9F

  3. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 87: Trái tim của Minh Hoằng
   Khi Minh Hoằng cực kỳ cẩn thận đặt Hứa Mộ Triều vào phòng thí nghiệm, lại chậm rãi cởi bỏ từng tấm áo chiếc quần của . Trái tim của Minh Hoằng -- Tiểu Minh cho rằng, bỏ lỡ trăm năm, hai người này rốt cuộc cũng phải gắn kết rồi.
   Tuy Minh Hoằng chỉ cần tay cũng có thể làm cho toàn thân Hứa Mộ Triều run rẩy, nhưng giống giao hợp, có thể hòa nhịp với rung động của .
   [​IMG]
   chỉ ngắm nơi tư mật của , giống như ngắm khẩu súng, vật báu. Chỉ vậy mà thôi.
   Mà khi thả Hứa Mộ Triều , chuyên tâm nghiên cứu đỉnh điểm của giấc mơ, khoáng thạch tinh thể năng lượng cao luôn phát ra ánh sáng - - Tiểu Minh, bị ép phải cắt đứt việc cung cấp năng lượng cho thân thể, dù là thân thể hay trái tim, đều rơi vào tối tăm.
   Mà nguyên nhân chính là như vậy, phần những phân đoạn rời rạc được trường năng lượng của Tiểu Minh ghi chép, vì chập mạch mà bỗng lên, nhập vào đại não Minh Hoằng. Đáng tiếc, những hình ảnh thanh này quá ít, hoàn toàn đủ để đánh thức Minh Hoằng.
   Nhưng cuộc đời dài đằng đẵng mà độc của Mộc hoàng tử. Nụ cười hiếm hoi của chiến thần điện hạ. Từng ngày từng đêm hành tinh Tháp Nại, đều ghi vào dòng chảy năng lượng rực rỡ lóng lánh dưới bề mặt hành tinh Tháp Nại. Khi Minh Hoằng thức tỉnh, những năng lượng này, đủ để cho thấy ký ức của Mộc hoàng tử mà mình có. Nhưng lại khiến giống người máy thuần túy nữa.
   Tiểu Minh biết, thay đổi này, là may mắn, hay là bất hạnh của người máy nữa.
   Minh Hoằng vẫn lạnh lùng như cũ, vẫn vô tình như cũ, vẫn tôn trọng máy móc tối cao như cũ. Nhưng đêm trước khi đại quân tàn bạo rời khỏi lòng đất, bắt đầu cảm thấy mình có "trái tim". Nguyên tắc cơ bản diệt sạch tất cả chủng tốc mà Mộc hoàng tử viết, còn được Minh Hoằng cho là nguyên tắc nữa, mà trở thành lý tưởng theo đuổi.
   Mà Hứa Mộ Triều - duy nhất từng tiếp xúc. Hứa Mộ Triều mà từng thề rằng phải cải tạo, ra quên kế hoạch cải tạo từ lâu rồi. chỉ muốn, khi gặp lại này, nhất định phải bắt về.
   Vì sao? Bởi vì là của , hứa phục tùng .
   hứa, theo đuổi văn minh cơ giới cùng .
   biết, rất lâu rất lâu về trước, cũng có , tự với mình những câu tương tự như thế. hề biết điều đó có trong sóng năng lượng của dòng chảy sâu trong "trái tim" của .
   Tuy nhiên để bắt được này, ra phải dễ dàng như vậy.
   muốn hãm hại Đồ Lôi, lại bị người máy của bắt lại. ràng áp giải đến bờ biển, đứng dưới lòng đất, đứng ở nơi cùng ngắm biển, trong lòng nảy sinh kích động muốn lao ra khỏi lòng đất, tận tay ôm này trở về.
   Tuy nhiên lại truyền đến tin tức, toàn đội cảnh vệ người máy đều chết trận, vừa gặp chuyện, toàn bộ loài người, Zombie, thú tộc đều nhảy ra. Có phải muốn có được , nhất định phải đối địch với tất cả chủng tộc ư?
   sao cả, vốn được chế tạo để đối địch.
   Nếu thắng thua của loài người phải có phần thưởng, như vậy chính là chiến lợi phẩm của .
   Tuy tiếc phải từ bỏ thành phố lớn, tiếc điều động mấy vạn quân vây đánh Khang Đô, nhưng lại có thể để chạy trốn. Mặc dù có viện binh loài người cứu giúp, thế nhưng Minh Hoằng biết, lúc này đây, người dựa vào là bản thân, phải ai khác.
   trốn chạy của , khiến cho cuộc săn và chờ đợi lâu dài của càng thêm thú vị và đáng giá chờ mong.
   quên dự định cải tạo lúc đầu của mình, cũng quên chạy trốn bao lần. muốn, chỉ muốn mà thôi. Bởi vì chưa có được, cho nên càng muốn đạt được.
   Nhưng lúc đêm khuya tĩnh lặng, Minh Hoằng - kẻ cần ngủ, nhìn bầu trời sao rộng lớn đỉnh đầu, chẳng hiểu sao lại sinh ra cảm giác gần gũi kỳ lạ. Mà đó cũng là thời khắc, nhớ đến Hứa Mộ Triều khôn nguôi, nhớ tới nụ cười có vẻ vô tâm vô tư của , nhớ tới thân thể trắng ngần mềm mại của , nhớ tới vẻ mặt đau khổ phức tạp khi ** của chảy xuống tay .
   cũng thể nhịn cười. Dường như từ bỏ rất nhiều thứ, nếu như phải là người máy, vậy có tính là " giang sơn mỹ nhân" mà loài người ?
   Đáng tiếc, là người máy, người ta thế nào được?
   Cuối cùng, Cố Triệt hôn mê, Thẩm Mặc Sơ trầm luân. Hai người đàn ông Minh Hoằng ngợi khen, hai người đàn ông có thể tranh giành với , đều còn năng lực nữa rồi. Mà người máy tính toán chi li, dùng mười thành thị đổi lấy . ra đây là cuộc giao dịch bất lợi. Đối với loài người, giá trị của tương đương với mười thành thị rộng lớn; Đối với , nếu như cải tạo, hoàn toàn đáng giá đồng.
   Những con người đó giao ra là bởi vì ngu xuẩn; Nhưng chấp nhận , là gì đây?
   Vua Zombie quên bản thân, nhưng vẫn quyến luyến quên như trước. Thế nhưng người máy Minh Hoằng, vì sao lại muốn có được như vậy?
   nghĩ ngợi, bởi vì tình .
   phải bởi vì , mà bởi vì muốn học cách .
   là đại biểu của người máy có trí tuệ và năng lực cao nhất. là chủng tộc ưu tú nhất, sao có thể biết cơ chứ?
   muốn thả những người khác , nghe theo ; sợ bị cải tạo, đồng ý.
   Điều muốn, chỉ là người . Tuy cảm thấy mình cũng .
   , Hứa Mộ Triều dối trá vô liêm sỉ, Hứa Mộ Triều khéo ăn khéo , Hứa Mộ Triều ai đấu lại được, sao lại thức thời, chơi trò tình này với chứ?
   Nụ hôn chào buổi sáng hằng ngày, lúm đồng tiền của như hoa tươi hé nở đúng giờ; chăm lo việc áo quần cho , bàn tay mềm mại mơn trớn áo sơ mi của ; Hằng ngày nằm trong lòng , lại có thể chìm vào giấc ngủ say, vẻ mặt bình thản.
   hiểu. Tính cách như vậy, nếu rơi vào trong tay , việc đến đâu hay đến đó thôi. luôn như vậy, luôn thích ứng trong mọi hoàn cảnh.
   Nhưng suốt đêm ngủ nhìn , tâm trạng bình tĩnh, cũng vui sướng, cũng mệt mỏi rã rời. Thế nhưng đêm nào đó, xoay người, lẩm bẩm câu: "... Triệt... ", lại phản ứng.
   phải "Triệt" của "rút quân", là "Triệt" của "Cố Triệt".
   Những ngón tay siết chặt đến độ trắng bệch lộ ra khớp xương dưới nụ cười tươi rói của vì Cố Triệt; Ánh mắt dịu dàng của nhìn xuyên qua để nhìn tới Cố Triệt; Người gọi trong mơ, cũng là Cố Triệt.
   Biết được điều này, Minh Hoằng chẳng hề cảm thấy mình buồn thương.
   Song, cũng cho tạm ngừng hội nghị, chạy về phòng ngủ, tiếp tục ôm vào lòng. hiểu là vì sao, chẳng qua ôm mềm mại trong lòng, cảm thấy thỏa mãn.
   để ý đến chống cự của , ôm vào bể bơi. Thân thể hoàn mỹ như trong trí nhớ. Kỳ lạ, ràng tạo ra người máy có tỉ lệ dáng người chuẩn hơn nữa, nhưng lại chỉ dùng tính từ "hoàn mỹ" này người .
   Nhưng vẫn chạy thoát. biết và Thẩm Mặc Sơ diễn vở kịch vờ tha để bắt gì, được Zombie thả , lại bị Thẩm Mặc Sơ bắt về.
   đoán được muốn chạy từ trước, cũng biết nếu như có ai giúp, trốn thoát được. Ngồi máy bay trở về, nghĩ tới việc trừng phạt cho , ngờ lại thấy vui vẻ.
   Song, khi thấy nằm ở đó, quần áo chọn lựa cẩn thận cho bị xé nát bấy; Vua Zombie ghé vào người , hút từng ngụm máu tươi của ; Mà đôi mắt đẹp của mờ mịt, như có thể chết bất cứ lúc nào...
   thể chịu nổi, Minh Hoằng cảm thấy thể chịu nổi.
   ngại uy hiếp Hudgens, ngại đối địch với Thẩm Mặc Sơ. cực kỳ cẩn thận ôm về phòng ngủ. có thể dung túng cho việc chạy trốn của , nhưng sao có thể chịu được việc có người hút máu đến chết?
   ràng thuộc về ! Dường như từ lần đầu gặp , nhận thức này khắc vào đầu !
   Cho nên ngày hôm sau, ý muốn xâm phạm, giao hợp với , có lẽ phải do Minh Hoằng thưởng phạt rệt, mà bởi vì khát khao .
   Nhưng khi được thấy nơi tư mật e thẹn non nớt đó lần nữa; Thấy vẻ mặt đau đớn bi phẫn sau khi bị mở hai chân ra của ; cho rằng mình làm đủ chuyện, nhưng lại bị câu " thích tôi" của làm cho tan thành mây khói.
   thả như vậy. Lúc đó biết, từ đó còn cơ hội nữa. Nhưng đến khi chết, cũng hối hận vì việc thả .
   Cuối cùng, chạy thoát. Người giúp chạy trốn; Người , bỏ lại tất cả chỉ để gặp lần nữa. Khi Minh Huy cầu cho nổ bom, trong giây phút lặng yên, lại suy nghĩ rất nhiều.
   nhớ tới nụ cười dịu dàng ngọt ngào vào mỗi buổi sáng của , ngoan ngoãn của mỗi lần đụng chạm vô cùng thân thiết với .
   Nhớ tới bao nhiêu cơ hội để cải tạo của mình, lại bị thuyết phục bởi những lý do thoái thác ra có sức thuyết phục lắm.
   Cũng nhớ tới, mỗi khi nhìn thấy Hứa Mộ Triều, viên khoáng thạch nơi trái tim đó, chấn động mơ hồ;
   Hứa Mộ Triều, sao em có thể tôi thích em?
   Tôi cảm thấy tôi bắt đầu em từ rất lấu rất lâu về trước rồi.
   Tình của loài người, là xu hướng của hoóc-môn, là hấp dẫn của gien; Mà tình của người máy, là đoạn mã hóa sai lầm ở sâu trong chip, là trình tự bị lỗi nằm bảng mạch nghiêm ngặt phức tạp, sai lầm tới mức trí mạng.
   Cho nên, với Minh Huy: "Dù đạt được thắng lợi, ít nhất cũng có thể chứng minh với thế giới này tình của người máy."
   Khi ra những lời này, chợt có cảm giác như thể trút được gánh nặng. Giống như rất lâu về trước, nảy sinh bối rối mơ hồ vì nghịch lý này, mà hôm nay, cuối cùng cũng có được đáp án.
   Mất thắng lợi, mất lãnh địa, thậm chí còn mất nguyên tắc cơ bản của người máy, cuối cùng cũng có được tình . Mặc dù tình này, từ đầu đến cuối, chỉ có người đơn phương.
   , chỉ có người máy đơn phương.
   Mà sau khi tướng quân cơ giới tỏ tình với mình trước tất cả mọi người, cho dù thể hoàn thành nguyên tắc cơ bản, lại có thể yên tâm mà tự sát.
   Khi Tiếu Khắc vạch trần tất cả mọi chuyện, số phận của Mộc hoàng tử kia, cũng khiến tướng quân người máy thương hại, hay cảm kích khác nào chính mình chịu ơn; Nhưng khi Tiếu Khắc tới hành tinh Tháp Nại, lại khiến Minh Hoằng cảm thấy thân thiết. nghĩ, thảo nào lại muốn tình , bởi vì mình có trái tim Tháp Nại. Nhưng quên, trái tim Tháp Nại, bị lấy ra từ lâu, ở trong tay Tiếu Khắc.
   Tướng quân người máy làm loạn Đại Lục, cuối cùng cũng biến thành thể xác kim loại còn sức sống.
   Tam hoàng tử Tiếu Khắc của sao Tháp Nại, hăm hở bước vào gian song song, lên con đường chinh phục các chủng tộc Địa Cầu.
   Mà Tiểu Minh, trái tim Tháp Nại từng chứng kiến cuộc tang thương của vũ trụ, trái tim Minh Hoằng từng lặng lẽ rung động vì Hứa Mộ Triều, lẳng lặng nằm trong ngực Tiếu Khắc. Năng lượng khổng lồ có vật dẫn nữa, ánh sáng tinh thể của nguồn năng lượng chung cực trong vũ trụ lại tối tăm.
   Chỉ có sóng năng lượng vô hình, nhàng di động song song giữa hai gian. Tinh thể từng là Tháp Tháp, từng là Tiểu Minh. Mà nay mất tên họ, mất chủ nhân, năng lượng phát ra sóng điện não tương đương, nó nghĩ, tình mình được chứng kiến ra chưa bao giờ bắt đầu, mà mãi mãi cũng bao giờ kết thúc.   Nguồn Bài: http://tuthienbao.com/forum/showthread.php?t=171660&page=14#.VJViz0sgJQ#ixzz3MREdtPZK

  4. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 88: Tập kết ở Bàng Sa
   Trước khi Khảm Đặc quay về gian Sulfur, Hứa Mộ Triều đoán chừng Cố Triệt uy hiếp nó. Nhưng ngờ tới cách uy hiếp của lại kỳ lạ, lại hiệu quả vô cùng.
   Người thú ngoài hành tinh nơm nớp lo sợ ngồi dưới phòng khách, nhận lấy máy truyền hình Tạ Mẫn Hồng ném tới. Có lẽ văn hóa khác nhau, lật qua lật lại cái hộp tròn cũng biết dùng thế nào, cứ xoay qua xoay lại cái hộp kim loại màu trắng bạc hình giọt nước, rồi bật thốt ra câu cảm thán: "Hình dạng đẹp quá."
   [​IMG]
   Tạ Mẫn Hồng bật cười, đoạt lại chiếc hộp từ bàn tay thú của nó, ấn chốt mở, lại ném vào tay nó lần nữa.
   Ánh sáng lóe lên, hình ảnh ba chiều thu lên sinh động tay Khảm Đặc. nhạc sôi động vang lên, đó là nghệ sĩ dương cầm trứ danh thời kì này, diễn tấu "Bản giao hưởng định mệnh" say mê.
   Khảm Đặc nghe thấy hai mắt tròn xoe, cầm máy truyền hình trong tay ngây ngô, bất tri bất giác kiềm chế được mà gật đầu đắc ý theo bản nhạc. Đôi cánh đỏ nhạt vẫn giữ nguyên tư thế giang rộng thay đổi, dường như bản thân thể chịu đựng thăng hoa của linh hồn.
   Hứa Mộ Triều khỏi bật cười. Nếu như có nhị hoàng tử hiếu chiến và hoàng tử Mộc theo đuổi lý luận máy móc tối cao, ra đây chính là dân tộc hòa bình và tốt đẹp nhất.
   Khảm Đặc nghe như người say, Tạ Mẫn Hồng lặng lẽ cúi người, đoạt lại máy truyền phát, nhanh chóng ấn nút tắt, nhạc véo von đột ngột im bặt...
   Khảm Đặc trợn trừng, rơm rớm nước mắt: "Cho tôi, cho tôi!"
   Tạ Mẫn Hồng cười cười: " đời này có cái gì cho ."
   Cố Triệt ngồi ghế chủ, hờ hững: "Hãy với quốc vương của các người. Nếu hòa bình, tôi đưa những nghệ sĩ nhạc giỏi nhất tới trước mặt ông ta, hằng ngày diễn tấu cho ông ta xem; Nếu tuyên chiến, tôi giết hết đám nghệ sĩ trước tiên, rồi đốt sạch nhạc phổ."
   Khảm Đặc ngẩn ngơ, dường như thể tin tưởng có thể có người ra những lời kinh khủng như thế.
   Tạ Mẫn Hồng ném máy truyền hình vào trong lòng nó lần nữa, nó ôm chặt lấy chiếc máy, như thể sợ bị người khác cướp .
   "Bệ hạ, xin hãy ngài yên tâm!" Nó lại chủ động, quỳ gồi trước Cố Triệt với vẻ mặt nghiêm túc, "Tuy rằng ngài là bạo quân, nhưng từ nhạc khúc tuyệt vời vừa nãy là có thể biết, các người là dân tộc vĩ đại. Vì lợi ích của cộng đồng vũ trụ, tôi nghĩ quốc vương nhất định khai chiến. Xin ngài hãy đợi tin tốt của tôi."
   Dưới áp giải của Tạ Mẫn Hồng, Khảm Đặc đáp máy bay riêng, bay tới vết nứt thời nhảy ra từ lần trước. Nhưng Lôi Lạp bị giữ lại dinh thự nguyên soái để làm con tin.
   Tuy rằng Khảm Đặc mang theo hy vọng hòa bình để trở lại gian Sulfur. Nhưng mọi người đều biết, phải chuẩn bị chiến tranh cho tốt. Sau khi Bộ tác chiến của loài người bàn bạc gấp rút, được đồng ý của Cố Triệt. Họ mời Thẩm Mặc Sơ, Lôi Lạp tham gia đoàn người thăm quan viện nghiên cứu vũ khí, dựa cơ sở trình độ vũ khí đại tối cao, lập ra sách lượt tác chiến thích hợp nhất.
   Thời gian Hứa Mộ Triều hồi phục dài lắm. Cho nên, cũng chỉ nghe được tiếng tăm của viện nghiên cứu vũ khí, chứ chưa thấy hình dáng thế nào. Nên khi đoàn người bước vào trong núi sâu cách Đế Đô ba trăm kilomet về phía đông. Chứng kiến xưởng công nghiệp quân bí mật có lực lượng quân đội hùng hậu canh gác, khiến vô cùng ngạc nhiên.
   Các loại vũ khí phổ biến mới nhất được sản xuất số lượng lớn ở đây. Dĩ nhiên cần ; Những thứ vũ khí kiểu mới của loài người từng khiến Hứa Mộ Triều ganh tỵ, cũng đều ra trước mắt; Họ còn dùng những người máy bị bắt làm tù binh để tiến hành cải tạo ngược, chế tạo ra người máy phục vụ loài người. Tuy số lượng nhiều lắm, nhưng chiến tranh với người máy, có tác dụng quan trọng để đảo loạn cuộc chiến.
   Cuối cùng, mọi người đến kho vũ khi trong lòng đất. Khi từng khẩu đại bác nặng nề biểu diễn, người khiếp sợ đầu tiên chính là Lôi Lạp.
   "Các người cũng có vũ khí năng lượng cao ư?" Lôi Lạp thể ngờ được, nó vuốt ve từng khẩu đại bác thoạt nhìn cũng chẳng có gì đặc biệt, "Tôi thể tỏ lòng tôn kính của mình. Dân tộc bị vây trong giai đoạn chiến tranh năng lượng, lại có thể bắt đầu tìm hiểu vũ khí năng lượng."
   Vẻ mặt của Thẩm Mặc Sơ ràng cũng khẽ động, lên trước, quan sát đại bác năng lượng cẩn thận. nhìn nhân viên nghiên cứu vũ khí đứng bên cạnh. Nhân viên nghiên cứu gì, Cố Triệt gật đầu, nhân viên nghiên cứu bắt đầu giải thích tình nguyện lắm.
   Đại bác năng lượng, sử dụng tinh thể năng lượng thu được từ tầng nham thạch bề mặt trái đất, với va chạm siêu tốc, kích ra năng lượng phóng xạ. Trong phạm vi phóng xạ, tất cả mục tiêu đều bị bay hơi. Nhưng tinh thể này quá ít, mà động lực cần để va chạm rất lớn, cho nên đại bác cồng kềnh nhưng phạm vi sát thương vượt quá năm mươi mét.
   Hứa Mộ Triều và Cố Triệt đứng sau mọi người, vỗ lên tay Cố Triệt: " ngờ lại giấu diếm mấy món vũ khí lợi hại vậy! Phù! May là em quy thuận từ sớm!"
   Cố Triệt bình tĩnh liếc nhìn : " chê sớm."
   Lòng Hứa Mộ Triều ngọt ngào, lại hỏi: "Nhưng vũ khí này thể sản xuất quy mô lớn được, vì sao còn tốn nhiều công sức để nghiên cứu như vậy?"
   Cố Triệt choàng tay ôm lấy eo , giọng điệu bình thản: " luôn cho rằng, trách nhiệm mà mình phải gánh, chỉ riêng loài người."
   Lòng Hứa Mộ Triều chấn động. Nhìn đôi mắt trong suốt kiên định của , lại nên lời.
   Trách nhiệm của , chỉ riêng loài người. Mặc dù Đại Lục chiến tranh ngừng. Các dân tộc vì lợi ích của mình mà hỗn chiến nhiều năm. Nhưng nguyên soái trẻ tuổi lại dự liệu được có uy hiếp bất ngờ bên ngoài Đại Lục, đến từ vũ trụ, cho nên mới có xuất của đại bác năng lượng, đột phá trình độ của khoa học kỹ thuật quân hành. Tuy đại bác năng lượng quá ít, quá cồng kềnh, lực sát thương lại cao, nhưng vẫn là , bước đầu tiên mở ra thời đại mới của toàn bộ đại lục.
   Bởi vì ý chí của , trách nhiệm của , vẫn luôn chỉ riêng loài người.
   " như vậy. . ." khẽ cất giọng thầm bên tai , "Em cảm thấy mình xứng với ."
   ràng Cố Triệt có phần vui vẻ, khen ngợi lòng làm cho khóe miệng cong lên. Nhưng mà. . . xứng? thích từ ngữ như vậy. nhìn vào đôi mắt tha thiết, cũng gì.
   "Nhân viên nghiên cứu." Cố Triệt la lên, "Đưa bản tài liệu về bản vẽ thiết kế cho tư lệnh Thẩm"
   Nhân viên nghiên cứu trừng lớn mắt, nhưng vẫn gật đầu, tình nguyện lấy tài liệu điện tử. Điều này cũng khó trách, thành quả tâm huyết bao nhiêu năm của bao nhiêu người, lại giao hết cho Zombie.
   Thẩm Mặc Sơ gật đầu: "Cảm ơn. Về sau tôi sai người đưa công nghệ chế tạo áo giáp của quân tôi tới."
   Cố Triệt cũng gật đầu: "Được."
   Hứa Mộ Triều cắn môi. Mọi người đều biết, nguyên nhân quan trọng cho mạnh mẽ của quân Zombie, là khả năng phòng ngự của áo giáp chiến đấu mà họ chế tạo ra rất cao. Nhất là áo giáp tốt nhất, có thể phòng ngự được hỏa lực siêu mạnh mà có chút tổn hại nào.
   ngờ có ngày, hai vị vua của đại lục, lại đoàn kết nhất trí cùng chia sẻ vũ khí và trang bị cao cấp nhất như vậy.
   Nhìn khuôn mặt bình tĩnh như nhau của hai người, Hứa Mộ Triều nhớ tới trình độ trang bị hoàn toàn chẳng ra gì của thú tộc, trong lòng hơi buồn bã - -
   Tuy đính ước với Tiểu Cố, dĩ nhiên cái gì của cũng là của mình. Nhưng cảm giác đó giống như là tuy ông xã có tiền, nhưng phải do mình kiếm ra - - Cảm giác nắm giữ trong tay mình vẫn đáng tin hơn. tiến lên bước, giọng trong trẻo: "Hai thứ này, em đều muốn."
   Thẩm Mặc Sơ đứng trước đại bác năng lượng chợt bật cười, xoay người nhìn , mỉm cười mà gật đầu; Còn Cố Triệt chỉ nhìn ý cười khóe mắt đuôi mày của từ phía bên cạnh, ánh mắt diụ dàng, lẳng lặng .
   Nhưng lúc này Lôi Lạp nhảy đến trước mặt Cố Triệt, trong đôi mắt lam có ý thở than.
   "Vị vua loài người vĩ đại!" Nó thở dài, "Xin hãy bỏ qua cho từ ngữ của tôi. Nhưng vũ khí như vậy, vẫn thể nào địch nổi quân tôi."
   Cố Triệt lẳng lặng gì, những người khác đều nhìn Lôi Lạp. Hứa Mộ Triều nhớ tới ánh sáng xanh kinh khủng rặng núi ngày hôm qua, quả thực, lực sát thương của đại bác năng lượng khác trời vực.
   "Vũ khí năng lượng của trang bị quân tôi nhiều lắm." Lôi Lạp , "Hai mươi khẩu pháo cối năng lượng. Thế nhưng viên đạn pháo, đủ để phá hủy Đế Đô. Mà đại bác năng lượng của ngài, chỉ có thể tiêu diệt đại đội. Thắng bại cần suy nghĩ nữa!"
   Lòng Hứa Mộ Triều trầm xuống, sắc mặt của những người khác cũng nặng nề.
   Tuy nhiên chỉ có hai vị vua của Đại Lục, sắc mặt trầm tĩnh thản nhiên, hề thay đổi chút nào.
   Thẩm Mặc Sơ chậm rãi: "Ai thắng bại cần suy nghĩ nữa?" nhìn Cố Triệt.
   Vậy mà Cố Triệt lại gật đầu với , như thể hai người có thông minh sắc sảo tương thông với nhau. cúi đầu với Lôi Lạp: " quả đạn pháo của quý quân có thể tiêu diệt thành thị, quả đạn pháo của quân tôi có thể tiêu diệt liên đội - - vậy cũng đủ rồi."
   Sau khi Lôi Lạp trở về dinh thự nhà họ Cố, nó lại ngắm nghía những bản sao của các bức tranh nổi tiếng thế giới treo khắp dinh thự. Thẩm Mặc Sơ cũng ngủ lại ở dinh thự này.
   Đại chiến kết thúc. Cuộc chiến mới lại bắt đầu, phải sẵn sàng hành động. Tuy những việc chi tiết có các tham mưu, nhưng đại quân vừa mới xả hơi từ sau cuộc chiến, rồi lại phải đối mặt với cuộc chiến mới, thế nào nữa, cũng khiến cho thể xác và tinh thần của đội quân đó uể oải. Bởi vậy việc bố trí sắp đặt ổn thỏa mới hết sức khẩn cấp. Cho đến khi Cố Triệt xử lý xong những việc của mình, là mười hai giờ đêm. đóng hệ thống tác chiến lại, thấy Hứa Mộ Triều ôm hai chân, cuộn tròn bậc cửa sổ rộng rãi trắng tinh, nhìn bầu trời đêm. Ngay cả rèm của sổ màu xanh nặng nề gần như ôm trọn lấy , cũng phát .
   Cố Triệt lặng lẽ tới, chậm rãi, ôm cả lẫn rèm cửa vào lòng.
   Bởi vì lơ là, cho đến khi thân thể bay lên , Hứa Mộ Triều mới cười khẽ, ngẩng đầu nhìn .
   Ặc... vẫn biết Cố Triệt hay , cũng chuẩn bị chịu khô khan khi ở bên ... Nhưng, sao lại khô khan chút nào? Chỉ cần cứ bình tĩnh nhìn với đôi mắt sâu thẳm như vậy, mãi lời nào, cũng có thể khiến ngượng nghịu!
   Mà Cố Triệt luôn chuyên tâm làm việc. Xử lý công việc xong, thời gian còn lại, cũng chỉ muốn dành cho việc mình khát khao. Lần trước quay về Đế Đô, ở bên nhau chỉ được ba đêm, hai người phải trở lại tiền tuyến. làm việc suốt đêm, cũng rảnh rỗi.
   Nhưng Cố Triệt là đàn ông, là người đàn ông đủ cường tráng dư thừa tinh lực. làm việc xong, nhìn Hứa Mộ Triều ngồi cách đó xa. Dáng người nhắn mềm mại, khuôn mặt tĩnh lặng, lộng lẫy xinh đẹp. Khi ở tiền tuyến, vốn là do lời góp ý của người hầu, căn cứ tiền tuyến sắp xếp phòng riêng cho Hứa Mộ Triều. Nhưng nguyên soái làm việc thâu đêm suốt sáng, sợ ảnh hưởng tới Hứa Mộ Triều hằng ngày ngủ được mấy tiếng, nên lại lệnh sắp xếp phòng riêng cho .
   Vì vậy, sau khi nguyên soái làm việc xong, Hứa Mộ Triều trở về phòng ngủ. nhớ tới làn da trắng mịn mềm mại của , vẻ mặt say ngủ bình thản tựa vào ngực mình, càng thêm lộng lẫy.
   Cho nên, tối nay, mặc dù đại chiến sắp tới, nguyên soái hoàn thành tất cả những công việc chuẩn bị có thể làm. nhìn trong lòng, cuối cùng quyết định nên thưởng cho mình chút.
   "Đừng lo lắng". , "Hãy tin ."
   "Hả?"
   "Nếu đánh, nhất định có thể chiến thắng." phiền não. Muốn vài lời tình tứ, nhưng mở miệng lại nhắc tới chiến tranh.
   "Ừm!" Nhưng lại cười rồi gật đầu. Ngọn đèn nổi bật trong bóng đêm, nụ cười của quá đỗi dịu dàng. Nhưng vì ở gần trong gang tấc, ánh mắt lấp lánh bởi ngượng ngùng. Cố Triệt lặng lẽ chớp mắt, ôm người áp lên tường, hôn tới tấp.
   "Ôi... em thấy mình sắp ngã…" Trái tim bị nụ hôn lặng lẽ nồng nàn của làm tim đập thình thịch. Cả người cuộn tròn, ôm ép lên tường như vậy, chỉ cần khẽ buông tay, có nguy cơ rơi xuống.
   "Ở trong tay ... sao có thể?" cuốn lấy môi và lưỡi . Đôi mắt đen trong suốt liếc mắt nhìn , có lẽ cảm thấy tư thế này khiến khó chịu, cánh tay dài đưa vào trong rèm cửa, ôm chặt lấy .
   "Chúng ta vào phòng ngủ." thấp giọng tuyên bố.
   Mặt Hứa Mộ Triều nóng lên: "Vậy đặt em xuống ."
   Cố Triệt nhìn khuôn mặt đỏ bừng của , lặng lẽ bế lên, ra khỏi thư phòng.
   "Này... phải chứ?" Hứa Mộ Triều vừa dứt lời, hai người bước ra khỏi thư phòng. Người hầu biết xuất từ đâu vừa mới thò đầu ra, nhưng lại ngoan ngoãn rời khỏi tầm mắt của Hứa Mộ Triều.
   Hứa Mộ Triều ngẩng đầu lên nhìn , gương mặt điển trai lại có thể nhuộm màu đỏ rực. Bàn tay vững chắc mạnh mẽ của ôm eo và hai chân , thân mật vô cùng.
   nghĩ thầm, ra ngài nguyên soái, cũng có biểu đói bụng ăn quàng...
   Nhưng mà... thích.
   Bóng đêm nhuộm song cửa, như thể màu mực hắt lên.
   Cố Triệt đặt Hứa Mộ Triều lên giường, đợi đứng dậy, áp mình lên . đặt chân ở hai bên hông , hai tay ôm lấy mặt . Dưới ngọn đèn trắng dịu êm, đôi mắt sáng chói như sao, thâm sâu vô cùng.
   Mặc dù có những hồi ức đẹp đẽ kích thích với . Nhưng mỗi lần nhìn , mỗi nụ hôn vẫn luôn khiến hai gò má của Hứa Mộ Triều ửng đỏ cả lên.
   Có lẽ do thói quen hai mươi mấy năm trói buộc bản thân. Có lẽ bởi vì ý chí kiên định. Mỗi lần thân mật ràng là khơi mào. Mặc dù hơi thở của nặng thêm, màu sắc đôi mắt tối sẫm hơn. Nhưng lúc mới bắt đầu, luôn có phần lặng lẽ kiềm chế.
   Nhưng mỗi khi thấy thân thể Hứa Mộ Triều. Dục vọng cố gắng kiềm chế kia lại đột phá mạnh mẽ. xé quần áo của . Thế nhưng dựa quan sát cẩn thận, vừa hôn , vừa cởi đồ với tốc độ còn nhanh hơn tự cởi; cũng nóng lòng phóng thích dục vọng khiến khó chịu vì đau đớn. Thế nhưng khống chế tiết tấu chính xác vô cùng, mỗi lần đều khiến trở nên sung sướng trong thời gian ngắn nhất.
   Tất cả kinh nghiệm có chỉ cùng với . Thế nhưng nghiêm túc với chuyện này như chiến tranh. thích khống chế toàn bộ, làm được điều tốt nhất.
   Mà lúc này, cực kỳ cẩn thận ôm thân thể trắng ngần của vào trong lòng. dùng môi phủ kín hơi thở hổn hển của . Bàn tay nắm trọn thắt lưng , tay kia, rất tự nhiên đặt cẳng chân dài của lên cổ. Chân còn lại của gập trong ngực . Tư thế này có thể mở rộng nơi cấm địa của ra.
   vốn chuẩn bị đợi đủ ướt át rồi mới tiến vào, ngờ lần này, Hứa Mộ Triều lại chủ động chào đón với khuôn mặt ửng đỏ. chủ động, khiến đạt tới đích, bao vây chặt chẽ lấy .
   Hô hấp của ngừng lại, chuẩn bị ra sức, lại cảm thấy chủ động qua lại nhiều lần.
   thể thừa nhận, mặc dù chủ đạo mạnh mẽ kéo dài hơn, nhưng hiếm khi chủ động, ra cũng có hương vị khang khác.
   Giữa môi lưỡi của , toát ra hơi thở thơm mát như lan: "A Triệt, lần sau, để em lên được ... "
   Tuy rằng tung hoành đại lục, tác phong dũng mãnh. Nhưng hoàn toàn là do cuộc sống gian khổ tạo nên nội tâm cố chấp bất khuất. thực tế, trong xương tủy vẫn là hay e thẹn; Ở giường, tuy rằng đạt tới đỉnh bên người , nhưng vẫn có phần ngượng nghịu.
   cảm thấy dù cho thân thể của mình được ngắm nhìn và âu yếm bao lần, mỗi lần, vẫn căng thẳng như cũ.
   Thế nhưng...
   Áp đảo ngài nguyên soái!
   Người đẹp đẽ như vậy, trằn trọc hầu hạ dưới thân mình, uy nghiêm bị phá vỡ, núi băng bị hòa tan. Cái cảm giác này... rất kích thích. cũng là bán thú, cũng có dục vọng của thú... Huống chi cái tư thế kia, hai người chưa từng thử.
   nhìn Cố Triệt với đôi mắt lấp lánh.
   Còn Cố Triệt nhìn sâu vào ánh mắt chờ mong tha thiết của , thể lời từ chối.
   "Chỉ lần thôi." buồn bực, nắm chặt lấy vai , khiến quá trình do chủ đạo này, càng thêm mãnh liệt.
   giờ sau.
   Cố Triệt nằm thẳng giường, hai tay gối sau đầu, lửa tình bừng cháy trong đôi mắc đen nhánh vẫn chưa ngớt, mỉm cười nhìn Hứa Mộ Triều leo lên người mình.
   Khi cánh tay mảnh khảnh của nắm lấy bờ vai của , cực kỳ cẩn thận, nhắm đúng chỗ, ngồi xuống chậm rãi. có thể tự hiểu được, đưa tay nắm lấy đôi mông mềm mại trắng tròn của .
   Ừm... Ngài nguyên soái bỗng cảm thấy, tư thế này ra cũng được.
   Mà khi bắt đầu gắng sức lên xuống, vừa nhanh nhẹn vừa mạnh mẽ. Khuôn mặt đỏ ửng của ở phía , bờ ngực đầy đặn của đung đưa theo nhịp, đôi mông chạm vào đùi từng lượt.
   Trong nháy mắt, Cố Triệt bị màn trước mắt kích thích triệt để. Gần như là phản xạ có điều kiện, nắm chặt mông , cơ bụng mạnh mẽ bắt đầu hùa theo hướng di chuyển của , ra sức mạnh hơn, tiến vào sâu hơn.
   " phải... là em chủ động sao?" Kích thích mãnh liệt khiến càng khao khát.
   "Là em chủ đạo." trầm lắng, "Em ở ."
   "Nhưng mà..."
   va chạm càng thêm mãnh liệt, ngăn chặn lời tiếp theo của .
   Sắc trời hửng sáng.
   gối lên cánh tay , tựa lên ngực . khẽ mỉm cười, tay nghịch mái tóc đen của . Tay kia, dưới kháng nghị có hiệu quả của , dịu dàng di chuyển giữa ngực và nơi tư mật của . Mà tay , lại bị kéo cầm lấy dục vọng của .
   Vô cùng hoang mị, vô cùng thân mật.
   ", vũ khí của chúng ta và người Tháp Nại chênh lệch lớn như vậy, sao lại tự tin thế?" hỏi.
   "Dù vũ khí kém thời đại, cũng chỉ là nhân tố thứ yếu." tới quân , đều bất giác nghiêm túc. Thậm chí bàn tay rắn chắc ôm lấy ngực , cũng thầm mạnh hơn, khiến kêu tiếng đau đớn. Lúc này mới ý thức được, nới lỏng tay, cúi đầu hôn lên môi , rồi : "Điều quan trọng nhất để quyết định thắng bại trong chiến tranh luôn là sĩ quan chỉ huy."
   "Hôm qua nhìn và Thẩm Mặc Sơ, hình như đều nghĩ ra đối sách rồi." buồn bực hỏi. Tuy cũng là danh tướng, nhưng biết vẫn còn kém xa nguyên soái thiên tài được huấn luyện quy củ từ , và Vua Zombie tung hoành trăm năm có xuất thân quân lữ.
   "Ừm." lẳng lặng , "Vũ khí năng lượng là vũ khí tác chiến cự ly xa, chỉ cần chúng ta coi trọng tốc độ, chiến đấu cự ly gần, ưu thế của họ còn nữa."
   Hứa Mộ Triều bừng tỉnh ngộ! Lực sát thương của vũ khí năng lượng lớn như vậy, nếu đọ sức ở cự ly gần, đối phương hoàn toàn thể nào sử dụng được, ngộ thương người phe mình. thể bội phục Cố Triệt và Thẩm Mặc Sơ sát đất. Nguy cơ lớn như vậy, họ lại bình tĩnh tìm được biện pháp giải quyết chính xác nhất. Nếu như đổi lại là mình, ừm, đoán chừng là ba mươi sáu kế chuồn là thượng sách, vạn người rút lui, tránh né mũi nhọn của đối phương trước rồi sau.
   Nhưng bốn chữ "coi trọng tốc độ", dễ, làm khó. Tuy rằng binh lực của đại lục hùng hậu, nhưng ai biết đối phương xuất ở đâu? Ai có thể bảo đảm binh lực có thể tập kết nhanh chóng?
   Như thể đoán được suy nghĩ trong lòng , cúi đầu hôn , : "Yên tâm, có ."
   "Vâng." gật đầu.
   Tuy rằng muốn, nhưng hai người thể mải mê giường chiếu. Hứa Mộ Triều đỏ mặt mặc quân trang trong ánh mắt thưởng thức của . Rồi lại mặc áo sơ mi và quần cho .
   cẩn thận sửa cổ áo và cổ tay áo cho , cánh tay dài của vươn ra, ôm vào trong lòng.
   "Quân trang nhàu mất." tránh né.
   "Mãi mãi là của ." câu đầu đuôi, đôi mắt thâm trầm.
   Hứa Mộ Triều nghĩ gì khác, nhưng lời tâm tình hiếm lắm mới ra, khiến lòng ngọt ngào. lại biết, lúc này, Cố Triệt nhớ tới lúc tỉnh lại, thấy hình ảnh bị Minh Hoằng ôm vào trong ngực, lòng tràn đầy sát khí nhiều ngày tiêu tan. Nên bây giờ kiên định ôm vào trong ngực, mới bộc lộ cảm xúc, cũng có phần vui vẻ của người thắng cuộc.
   Chiến tranh san bằng đại lục, cũng sợ hãi.
   Cuộc chiến tranh giành , cũng được, thắng.
   Tuy nhiên lúc này, tiếng chuông truyền tin chợt vang lên. Hai người đều biến sắc.
   Quấy rầy hai người lúc này, chỉ có thể là tình hình quân cực kỳ cực kỳ khẩn cấp.
   Khảm Đặc còn chưa về, lẽ nào quân địch xâm nhập?
   Cửa phòng vừa mở ra, Quan Duy Lăng và người hầu tiến vào.
   "Nguyên soái, vừa mới nhận được tin tức!" Vẻ mặt Quan Duy Lăng nặng nề mà kỳ lạ, "Bàng Sa Thành... bị nước lũ bao phủ."
   "Nước lũ?" Hứa Mộ Triều vô cùng kinh ngạc, Bàng Sa là đồng bằng thuộc đất liền, mấy trăm kilomet xung quanh có sông, nước lũ từ đâu ra?
   Quan Duy Lăng gật đầu: "Nước lũ... như thể xuất từ khí."
   Lòng Hứa Mộ Triều chấn động, thể nào...
   Vẻ mặt Cố Triệt hề hoảng loạn, khẽ trầm xuống, hạ lệnh kiên định: "Quanh Bàng Sa có bao nhiêu binh lực?"
   Quan Duy Lăng suy nghĩ lúc rồi đáp, "Binh lực thủ thành là ba nghìn, nhưng sau nạn lũ lụt, hoàn toàn còn sức đâu để chiến đấu. Vùng xung quanh có nhiều đội quân, nhưng cần ngày để lên đường."
   Cố Triệt lắc đầu: "Quá chậm." lạnh lùng: " sắp xếp, trong vòng giờ, phải có hai vạn binh lực đến Bàng Sa. Sau khi nước rút, lập tức chuẩn bị chiến đấu."
   Vẻ mặt Quan Duy Lăng khẽ động. luôn ngay thẳng, nhưng mệnh lệnh này thể tưởng tượng nổi. Ngay cả cũng nhịn được mà lên tiếng: "Nguyên soái... giờ, quá khó."
   Tuy nhiên vẻ mặt của nguyên soái vẫn vô cùng dứt khoát: "Thắng hay thua người Tháp Nại, hoàn toàn nằm ở đây. Để lại tất cả vũ khí hạng nặng, mang theo lương thực, có quyền điều động tất cả máy bay vận tải và máy bay chiến đấu trong khu vực. Đồng thời thông báo cho Vua Zombie ít nhất cũng phải cử vạn người đến Bàng Sa."
   bình tĩnh nhìn Quan Duy Lăng: "Đây là tử lệnh, thi hành ."
   Quan Duy Lăng cắn răng nhận lệnh. Cùng lúc đó, toàn bộ dinh thự nguyên soái như thể bị tình hình khác thường ở Bàng Sa kích động, mọi nhân viên đều tập trung chuẩn bị chiến đấu. Thẩm Mặc Sơ đáp lại nhanh chóng, vạn Zombie tiếc bất cứ giá nào để tập kết ở Bàng Sa trong vòng tiếng.

  5. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 89: gian Sulfur
   Sáng sớm, đại lục mất yên tĩnh vốn có. Quân đội trải qua cuộc chiến quy mô lớn chưa kịp nghỉ ngơi hồi phục, bắt đầu tiến hành điều động tập trung. Từng sĩ quan cơ sở nhận được tử lệnh của Nguyên soái, tiếc bất kỳ giá nào hành quân cấp tốc, tập trung tại Bàng Sa.
   , toàn bộ máy bay dân dụng, quân ở vùng lân cận đều bị trưng dụng, nhưng vẫn chưa . mặt đất, những binh sĩ có sức chiến đấu mạnh mẽ, Zombie và Thú tộc, chạy điên cuồng bất kể sống chết.
   Khi bọn họ tới gần Bàng Sa, từ xa nhìn thấy toàn bộ thành phố giống như bị chìm trong nước. Mực nước ở ngoại thành cao hơn thước. Đến gần hơn chút, bọn họ kinh ngạc nhìn thấy từ mặt đất tới bầu trời giống như miệng vết thương màu đỏ sậm. Sóng nước đục ngầu như cự long, tự nhiên lao từ trời xuống, lan ra toàn bộ Bàng Sa.
   [​IMG]
   Đó là cơn hồng thủy đến từ gian khác, xuất từ trong khí.
   Cùng lúc đó, ở Đế đô, bộ phận tác chiến kiên quyết phản đối Cố nguyên soái đích thân tới trường chỉ huy. Trong phạm vi năm mươi km xung quanh Bàng Sa, đoàn người bắt đầu sơ tán khẩn cấp. Quan Duy Lăng chủ động đòi tới Bàng Sa đôn đốc tác chiến trước.
   Mấy trăm máy bay trinh sát cũng được huy động khẩn cấp, áp sát Bàng Sa, canh giữ bầu trời Bàng Sa, quan sát toàn bộ khu vực mặt đất, được bỏ sót để báo cáo cho chỉ huy Quan Duy Lăng, và Cố nguyên soái ở hậu phương.
   Cùng lúc đó, Khảm Đặc trở về phủ Nguyên soái. Chỉ là, ngay sau đó Tạ Mẫn Hoằng cũng trở về, tất cả đều mang theo vẻ mặt nghiêm trọng.
   “Vua loài người!” Khảm Đặc khóc ra nước mặt gục dưới chân Cố Triệt, “Quốc vương bị giam cầm rồi! Nhị hoàng tử chỉ huy đại quân, mở rộng vết nứt thời , có thể đánh tới đây bất kỳ lúc nào.”
   Cố triệt thản nhiên đưa mắt nhìn con thú bị thương khắp người, trầm giọng gật đầu. “ biết.”
   Khảm Đặc khóc sướt mướt quay lại báo cáo cho mọi người những việc trải qua khi quay về.
   vừa mới đáp máy bay trở lại vùng gian Sulfur, lập tức nhận ra có chuyện ổn. đường có rất nhiều cuộc tuần hành, khi vừa lại gần quan sát, liền thấy những băng rôn, khẩu hiệu kia ghi mấy chữ ràng. “Nhị hoàng tử tất thắng”, “Tiếp nối mở rộng gian hơn.”........
   hổn hển chạy về phía Vương cung, nhưng những thị vệ nằm vùng bên ngoài cung sớm bị bắt hết. Nó tiện tay dùng cuốn “danh khúc thưởng tích” lấy ra từ thư phòng của Cố nguyên soái hối lộ cho thị vệ, mới có thể lén lút đột nhập vào trong cung.
   Nhưng mà quốc vương bị bí mật giam cầm. Nhị hoàng tử tuyên bố quốc vương chết. Người thừa kế vương vị chỉ còn lại mình . Mà còn bản thân tìm trái tim Tháp Nại về, dùng ân uy thu được ủng hộ của các đại thần, bắt đầu tiến hành tổ chức quân đội.
   Khảm Đặc rơi vào đường cùng, chỉ có thể nén đau bỏ lại những thứ thích. Dùng môt trăm khí cụ truyền phát danh khúc Tạ Mẫn Hoằng cho nó, cố gắng hối lộ mấy sĩ quan canh giữ quốc vương, mới có thể gặp được ngài.
   tới đây, Khảm Đặc lấy ra mảnh tinh thể mỏng bé cỡ ngón tay cái. “Đây là tin tức Ngô vương lệnh cho tôi chuyển lại.”
   Màn ảnh 3D phóng lớn giữa trung. Đó là người đàn ông trung niên hơi béo. Mặc trường bào hoa lệ đầy những hoa văn phức tạp. Mái tóc dài màu đỏ, mơ hồ có thể nhận ra những đường nét gương mặt tuấn lãng, vẻ mặt hiền từ có phần khẩn trương.
   “Vua loài người tôn kính! Tôi thay mặt cho đứa con xấu xa gửi tới loài người lời xin lỗi. Năm mươi năm trước khi tộc của tôi tới gian Sulfur song song với Địa cầu, vẫn luôn sống yên ổn cùng với nhân loại............”
   Quốc vương thao thao bất tuyệt hồi lâu, mới bắt đầu bọn họ sinh tồn trong trong tình trạng tài nguyên ở hành tinh Tháp Nại cạn kiệt dễ chút nào. Còn cả quá trình tới được gian Sulfur, thậm chí còn bày tỏ lòng thích nhiệt tình của bản thân với nhạc.
   Nghe được khoảng năm phút, hai hàng mi Cố triệt bắt đầu nhăn lại nhìn Khảm Đặc. Cả người Khảm Đặc run rẩy, vội vàng đứng lên, oan ức. “Tôi biết quốc vương rất dài dòng...... có lỗi, có lỗi......” đưa ngón tay vuốt vào lá tinh thể, hình chiếu quốc vương bắt đầu tăng tốc, cuối cùng cũng vào trọng tâm.
   “Tiếu Khắc hề mang trái tim hành tinh Tháp Nại . Dựa vào năng lực của nó, hoàn toàn có cách nào phát huy năng lực của trái tim Tháp Nại. Đó là lý do vì sao trái tim Tháp Nại vẫn còn ở trong cung. Tiếu Khắc đem trái tim Tháp Nại để ở giữa khu vực có từ trường mạnh với ý định hủy diệt nó. Chỉ cần trái tim Tháp Nại còn trong tay tôi, bóc trần ta bị giam cầm, với con dân của tôi, loài người là dân tộc thương nhiệt huyết với nghệ thuật, nhất định bọn họ buông bỏ vũ khí. Nhưng nếu bùng phát chiến tranh, đó chính là đỉnh tai ương của nhân loại.”
   Hình chiếu biến mất, mọi người lâm vào trầm mặc.
   Chỉ có Khảm Đặc vẫn cung kính quỳ gối trước mặt Hứa Mộ Triều. “Chiến thần điện hạ, giờ chỉ có người mới cứu được trái tim Tháp Nại.”
   Hứa Mộ Triều ngồi yên bất động, “Dựa vào cái gì để tin mi?”
   Khảm Đặc nóng nảy. “Chiến thần ơi! Tuy người Tháp Nại thích chiến tranh, nhưng chúng tôi trước nay vẫn luôn trung thành với chủng tộc! Tôi tuyệt đối bao giờ đem chuyện an nguy của quốc vương ra đùa giỡn. Năng lượng của tôi và Lôi Lạp có hạn, trong cơ thể người có năng lượng Chiến thần, chúng tôi chỉ có thể mang theo người thực bước nhảy gian. Nếu tới lúc này mà chiến thần điện hạ ra tay, nhân loại tới bước đường diệt vong, còn đường lui.”
   “Có đường khác ----- đạt được thắng lợi.” Cố triệt thản nhiên .
   “Làm sao có thể?” Khảm Đặc lẩm bẩm.
   Đúng lúc này, cảnh vệ thông báo: “Hồng thủy Bàng Sa ngừng lại, bầu trời xuất rất nhiều thú bay , xông vào tấn công quân ta! Hai bên bắt đầu giao tranh.”
   Vẻ mặt Cố triệt đầy kiên quyết: “ với Quan Duy Lăng ---- nhất định phải đánh cho đám người đó quay về.”
   Khảm Đặc: “Hu hu hu hu.....”
   Bên ngoài ngàn dặm của thành phố Bàng Sa.
   Quan Duy Lăng đứng trong khoang máy bay chiến đấu, kiên nghị giống như pho tượng.
   Nhìn đường ánh sáng màu đỏ giữa trung, đột nhiên xuất loạt thú bay phủ kín trời đất. vẫn điềm tĩnh như trước, hạ lệnh xuống mặt đất, song song với những binh sĩ , đồng loạt dùng hỏa lực mạnh tấn công.
   “Gần! Phải đủ gần!”
   Dựa theo chỉ thị của Nguyên soái, ba vạn binh sĩ loài người, Zombie, Thú tộc gần như vây kín Bàng Sa kẽ hở. Mỗi tấc vùng trời, chỗ nào cũng có máy bay chiến đấu ngừng lượn vòng.
   Mà sách lược này, ràng thu được hiệu quả ấn tượng. Mấy ngàn pháo năng lượng, tên lửa, pháo trọng lực song song chuyển động về phía trước, tạo thành mạng lưới hỏa lực kín kẽ chút sơ hở.
   Dễ nhận thấy số thú bay Tháp Nại xuất dày đặc trong trung bị đánh tới mê muội. Trong khoảnh khắc, mặt nước Bàng Sa ngừng có thi thể trôi nổi, hơn nữa, số lượng còn ngừng tăng lên.
   Quan Duy Lăng đứng sau mấy tên sĩ quan, tất cả đều tập trung quan sát tình hình bên ngoài. So với cuộc hành quân điên cuồng cách tiếng trước, nhìn chung tình hình tạm yên ổn.
   Mà Quan Duy Lăng nhìn những thú bay có hình dạng gần giống với bán thú Hứa Mộ Triều đầy trời, trong đầu tự chủ được nghĩ về cảnh chứng kiến sáng nay.
   Trong căn phòng rải đầy ánh nắng mặt trời, duyên dáng đứng bên cạnh Nguyên soái. Vẻ mặt Nguyên soái nghiêm trang, tay tự nhiên ôm ngang eo . Nhìn thoáng qua rất dịu dàng, rất hạnh phúc.
   Nguyên soái, Mộ Triều, trận đầu tiên tôi đánh gọn gạng, cho quân địch bất kỳ cơ hội nào.
   Hai giờ chiều, tin chiến thắng truyền tới phủ Nguyên soái. Cho dù là Cố nguyên soái luôn nghiêm khắc cũng khẽ mỉm cười: “Tốt.”
   Tất cả những thú bay Tháp Nại xông vào gian nhân loại, phần lớn bị bắn chết, số bị thương bắt làm tù binh.
   Năm giờ sau cuộc tấn công phủ kín , thậm chí bên quân địch còn chưa kịp tung ra quả đạn năng lượng nào, số thương tổn vượt lên hơn năm nghìn. Mọi thú bay qua kẽ hở gian, hề để sót ai.
   Cuối cùng, còn thú bay xuất từ khe hở gian nữa, có lẽ chúng biết sợ, hề ló đầu ra. Dù sao, bọn họ cũng thể ngờ trong thời gian ngắn vô cùng, khi vừa mới hoàn thành bước nhảy gian, loài người chuẩn bị xong thiên la địa võng.
   Lần đánh trả chính thức đầu tiên của loài người toàn thắng người ngoài hành tinh.
   Đến lúc này, Khảm Đặc và Lôi Lạp đều im bặt . Chỉ là ánh mắt nhìn Cố triệt và Thẩm Mặc Sơ, càng tràn đầy vẻ sùng bái.
   Tạ Mẫn Hoằng cười : “Tiếu Khắc? Nghe qua tên này còn đánh lại tư lệnh dưới trướng Liên nguyên soái, mà còn dám đối địch với nhiều chủng tộc như vậy? Có vũ khí năng lượng sao?”
   Chúng tướng bật cười. Thẩm Mặc Sơ lại đột nhiên hỏi Khảm Đặc, Lôi Lạp: “Lần sau bọn họ tấn công, liệu có qua khe hở này nữa ?”
   Khảm Đặc và Lôi Lạp đưa mắt nhìn nhau, gật đầu, Khảm Đặc : “Bình thường, vết nứt thời rất . Mỗi lần chỉ có thể cho người Tháp Nại qua. Còn lại nhất định phải dựa vào trợ giúp từ năng lượng tinh thể. Tinh thể vô cùng khan hiếm, là vật cấm sở hữu trong Bước nhảy gian. Chắc chắn nhị hoàng tử sử dụng tinh thể. Tiếp theo, chắc chắn tập kích bất ngờ từ nơi nào đó.”
   Thẩm Mặc Sơ nhìn về phía Cố Triệt: “Nên hạ lệnh lui binh rồi.”
   Cố Triệt gật đầu, với Tạ Mẫn Hoằng: “Báo cho Quan Duy Lăng, để những máy bay trinh sát người lái ở lại, những người khác lập tức lui về.”
   Hứa Mộ Triều hỏi: “Nếu bọn họ tiếp tục tấn công sao?”
   Cố Triệt lắc đầu: “Phương pháp hôm nay chỉ có thể dùng lần. Lần này đội ngũ bọn họ rơi vào thế trận hỗn chiến, thể sử dụng đạn năng lượng. Kế tiếp, nhất định trước khi Tiếu Khắc xuất , dùng năng lượng hoạt động mở đường. Người của chúng ta chỉ có thể rút lui, nếu chẳng khác gì tự tìm cái chết.”
   “Vậy phải làm sao bây giờ?” Chúng tướng nhao nhao hỏi.
   “Vẫn còn cách đối phó khác.” Thẩm Mặc Sơ . “Lấy công làm thủ, đánh áp sát là nguyên tắc thể thay đổi.”
   “Đúng.” Cố Triệt nhìn Thẩm Mặc Sơ. “Thẩm tư lệnh, chúng ta nên nghiên cứu kỹ lưỡng.”
   “Được.”
   “Còn có cách.” Hứa Mộ Triều đột ngột .
   đợi mở miệng, Cố Triệt và Thẩm Mặc Sơ cùng đồng thanh: “ được.”
   Nhưng Hứa Mộ Triều vẫn tiếp tục . “Trước cuộc tấn công lần thứ hai, em cứu quốc vương, như vậy chiến tranh xảy ra.”
   Khảm Đặc và Lôi Lạp cùng nhảy dựng lên, lao về phía Hứa Mộ Triều, nhưng chưa kịp tới gần bị ai đó đá văng ra ngoài.
   Tuy ngã xuống đất, nhưng vẫn thể làm bọn chúng thôi kích động. “Chiến thần điện hạ! Chiến thần điện hạ! Cuối cùng người cũng chịu ra tay rồi sao?”
   Hứa Mộ Triều nhìn hai con thú . Tuy ban đầu còn nghi ngờ bọn chúng có mưu gì khác. Nhưng xem xét tình hình lại thấy lời của bọn chúng có thể tin được. Đặc biệt khi bọn chúng miêu tả về Mộc hoàng tử. Rốt cuộc hiểu nguồn gốc Minh Hoằng. Có lẽ do ảnh hưởng của dòng máu Chiến thần trong cơ thể, trực giác mách bảo , lời của bọn chúng là .
   cho em .” Cố Triệt kiên quyết .
   Đột nhiên Thẩm Mặc Sơ . “Để .”
   Mọi người cùng nhìn về phía Thẩm Mặc Sơ. lại nhìn Hứa Mộ Triều, chậm rãi : “Trong cơ thể có máu của em. cách khác, cũng có gien Chiến thần.”
   Khảm Đặc và Lôi Lạp vỗ tay: “Chiến thần điện hạ và vua Zombie có thể cùng với nhau! Nếu tất cả mọi người đều có máu của Chiến thần, năng lượng của chúng tôi có thể đáp ứng mang hai người qua bước nhảy gian.”
   Đêm hôm đó.
   Cố Triệt ôm Hứa Mộ Triều vào lòng, nhìn nhau gì. Chỉ là ngừng hôn , lần rồi lại lần.
   Triệt, cũng biết, đây là cách giảm thiếu tối đa tỉ lệ thương vong.” dịu dàng , “Hơn nữa, trực giác mách bảo em rằng, những lời bọn chúng đều là .”
   Nguyên soái trước nay luôn dứt khoát kiên định lại phản bác được, chỉ biết ôm chặt lấy , ánh mắt trở nên thâm trầm.
   Lúc hừng đông, nằm trong vòng tay , dịu dàng hôn lên gương mặt : “ yên tâm, em xảy ra chuyện gì.”
   Cố triệt trầm mặc lát, : “Cho phép Thẩm Mặc Sơ cùng em.”
   ............ghen sao?”
   là đàn ông, nhưng lại để cho người phụ nữ của mình cứu vãn tình thế,” lẳng lặng , “Lần trước, khi cứu em trở về, nghĩ sau này cho em mạo hiểm nữa. Em nên giống như mẹ , luôn đứng phía sau người đàn ông của mình, cần phải suy nghĩ gì hết.”
   .” ôm cổ , “Em muốn đứng cùng chỗ với .”
   yên tĩnh, rồi lặng lẽ . “Bây giờ em đứng trước .”
   “Ừm, phải vẫn luôn muốn nhìn em từ phía sau sao?”
   Vị nguyên soái vốn luôn trầm mặc, cũng trở nên nhiều, dịu dàng căn dặn. “Nếu có gì bất thường phải lập tức quay về. Em hãy tin , dù cứu được quốc vương của Tháp Nại ra ngoài, vẫn chiến thắng.”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :