1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Dục vọng kẻ chinh phục - Đinh Mặc (101 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460

  2. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 31: phản bội trong đêm
   Edit: Vickiee
   Beta: Myumyu

   Nhận được hiệp ước đồng minh có con dấu của Nguyên soái do Quan Duy Lăng để lại, Hứa Mộ Triều và Mộ Đạt bắt đầu bí mật chuẩn bị dấy binh nổi loạn. Sau đó, Mộ Đạt lấy cớ cuộc chiến ở tiền tuyến gặp khó khăn, thể thực theo kế hoạch tác chiến được định trước, cầu triệu tập hội nghị quân tác chiến tại quân đoàn. Mấy ngày sau, Đồ Lôi gửi thư trả lời, cùng tham mưu đến doanh trại chủ trì hội nghị.
   Đồng thời, Quan Duy Lăng để lại hai thuộc hạ để bảo vệ A Lệ, bản thân lại mang theo hiệp ước đồng minh, suốt đêm chạy về đế đô.

   Nguyên soái trẻ tuổi vừa nghe xong báo cáo bí mật của viện nghiên cứu quân bằng hệ thống truyền tin quang điện, nhanh chóng gặp mặt Quan Duy Lăng.

   Nghe báo cáo xong, Nguyên soái trầm mặc .

   Tạ Mẫn Hồng đứng bên cạnh thấy bầu khí tốt, cười mà cười khơi mào đề tài: “Bảo lấy DNA của ta,sao rồi?”

   Quan Duy Lăng lấy từ trong túi ra chiếc thủy tinh, bên trong là sợi tóc dài mềm mại. Tạ Mẫn Hồng nhận lấy, cười : ” Khả năng chiến đấu của Hứa Mộ Triều rất mạnh mẽ, lấy được tóc của ta, hề dễ phải ?”

   Quan Duy Lăng trả lời.

   Tạ Mẫn Hồng tiếp tục trêu chọc: “Có phải dùng biện pháp tôi dạy ? Phụ nữ thôi mà, tạo được ấn tượng tốt, đừng sợi tóc, cả người cũng theo về luôn.”

   Khuôn mặt tuấn tú của Quan Duy Lăng hơi ngượng ngùng, ho khan hai tiếng.

   Tạ Mẫn Hồng lại hỏi: “Nguyên soái, chúng ta đáp ứng cầu của ta, thừa nhận nền độc lập của Thú tộc?”

   ấy đúng.” Khuôn mặt trắng như tuyết của Cố Nguyên soái lộ ra vẻ nghiêm túc: “Di nguyện của cha tôi, là thống nhất đại lục, chứ phải tiêu diệt sạch . Thú tộc là chủng tộc có quan hệ sâu xa nhất với loài người, nếu ngay cả bọn họ cũng tâm phục khẩu phục tuân theo, làm sao có thể chinh phục những chủng tộc khác?”

   Tạ Mẫn Hồng mang tóc của Hứa Mộ Triều đến viện khoa học sinh vật phân tích. Quan Duy Lăng lẽ ra phải lui ra nghỉ ngơi lại đứng trước mặt Nguyên soái, muốn lại thôi.

   Nguyên soái nhíu mày nhìn ta.

   “Nguyên soái, giết Hứa Mộ Triều sao?”

   Ánh măt Cố Nguyên soái lạnh như băng: “Còn tùy vào giá trị của ta…. Chẳng lẽ động lòng với ta như lời Mẫn Hồng ?”

   Quan Duy Lăng lắc đầu: “, nhưng A Lệ, dường như ấy. Tôi là trai, cũng thể khuyên cậu ấy theo tôi trở về.”

   Nhắc đến A Lệ, mặt Quan Duy Lăng thoáng vẻ đau thương. Mà Cố Nguyên soái cũng nghĩ đến người thiếu niên trong trí nhớ, thiếu niên xinh đẹp tràn ngập hy vọng, luôn tươi cười sáng lạn. Cho dù có là Cố Nguyên soái lạnh lùng vô tình nổi tiếng cả đại lục, cũng khó mà đau xót trong lòng.

   Trầm mặc hồi lâu, Nguyên soái khéo léo đổi đề tài: “ im ắng của zombie gần đây hơi lạ thường. Tư lệnh của zombie rốt cuộc có ý đồ gì, hãy cho đội quân phía Tây nhanh chóng thám thính.”

   Lãnh địa zombie an tĩnh như vậy, quả giấu mưu, nhưng phải nhằm vào loài người.

   Nhân vật có vị trí thứ hai trong quân đội zombie, tướng quân Lưu Phi gần đây vô cùng lo lắng bởi Thẩm tư lệnh ở lại pháo đài cổ hơn nửa tháng rồi.

   ta lo lắng biết bọn người ngoài hành tinh kia có phát biến hóa của Thẩm tư lệnh , thậm chí còn xúc động muốn mang binh cứu viện. Thế nhưng lý trí ngăn ta lại. Số lượng zombie thức tỉnh mới chỉ có mấy trăm, tuy rằng số lượng tăng vừa nhanh vừa nhiều, nhưng Lưu Phi hiểu, thời cơ chưa tới.

   Hôm sau, ở tầng ba của pháo đài, trong phòng đọc sách của hoàng tử thứ năm, bộ trưởng bộ quân Hudgens.

   Hudgens ngước nhìn Thẩm Mặc Sơ: “Quân đội quả nhiên thể thiếu nhà ngươi. Nghe tiền tuyến của loài người lại có xung đột, ngươi hãy trở về xem thử .”

   “Vâng.”

   Hudgens khoát tay áo, Thẩm Mặc Sơ cúi đầu định ra khỏi phòng, vừa tới cửa bị ta gọi lại.

   “Đúng rồi, nghe hôm trước có loài người ngây thơ trong sáng đến doanh trại của .” Hudgens lộ ra vẻ mặt mong chờ, “Thế nào? Chơi vui ? Đưa tới cho ta ?”

   Hình ảnh khó coi nảy sinh ở phòng đọc sách mấy hôm trước, lại mạnh mẽ ra trong đầu Thẩm Mặc Sơ. Mà lúc này đây, Hudgens lại biết đến tồn tại của Hứa Mộ Triều, còn muốn cùng làm những chuyện như vậy?

   Trong lòng mơ hồ dâng lên lửa giận, nhưng Thẩm Mặc Sơ nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, nhìn Hudgens: “Thành xin lỗi, chủ nhân, ăn mất rồi.”

   Hudgens bực bội kêu la mất hứng, lúc này mới để rời .

   Thẩm Mặc Sơ vừa bước ra khỏi pháo đài, binh lính và chiến xa vẫn canh giữ bên ngoài pháo đài liền chạy đến đón. ngồi vào trong xe, thiết bị thông tin lập tức bật lên, giọng lo lắng mà vui sướng của Lưu Phi truyền đến: “Ngài sao chứ? tốt quá! , có chiến ….Xung đột tiền tuyến chỉ là tin giả, để bọn chúng nhanh chóng thả ngài .”

   Thẩm Mặc Sơ tựa vào xe, nhìn ánh nắng mùa thu chói mắt, lẳng lặng hạ lệnh: “Tướng quân, lập tức phái người bí mật xâm nhập vào Thú tộc. Tôi muốn thông tin chính xác của Hứa Mộ Triều, tôi muốn ấy an toàn.”

   ——————————————

   Mỗi chủng tộc đại lục, đều chờ đợi.

   Zombie chờ đợi ngày càng nhiều zombie được hồi sinh;

   Loài người chờ đợi trung thành của Thú tộc;

   Hứa Mộ Triều và Mộ Đạt đợi Đồ Lôi sập bẫy;

   Mà Đồ Lôi lại đợi quân liên minh của Minh Hoằng đến.

   Chiến tranh bắt đầu, nghe theo đề nghị của Tiếu Khắc, nắm giữ đại quân bảo đảm an toàn cho vùng đồng bằng “Điều binh khiển tướng, phải nắm đại cục trong tay.”. Ngay từ thắng lợi đầu tiên, rất tin tưởng kế hoạch tác chiến của Tiếu Khắc, bắt đầu mong chờ, bản thân có thể siêu việt như cha mình, trở thành vị hùng thứ hai trong lịch sử Thú tộc.

   Quân lính thất bại, vẫn làm mất lòng tin vào cuộc chiến này. Đồng thời, Tiếu Khắc lại ở cạnh góp lời, rằng thất bại chỉ là do Chỉ huy Mộ Đạt đủ năng lực, tình thế vẫn có lợi cho bên ta.

   Tạm thời Đồ Lôi cũng dao động lòng tin, hơn nữa, còn có nhân tố vô cùng quan trọng — chờ đợi tham chiến của Minh Hoằng.

   tình tiến triển hơi lệch khỏi dự tính —— sau tháng kể từ ngày phát động chiến tranh, mới nhận được tin tức từ đảo Tây Vu —— Trong hình ảnh được gửi đến, Minh Hoằng đánh mất hình tượng oai phong như cây ngọc đón gió lúc trước —— bị đứt tay, chân. bị trọng thương.

   “Tôi bị Zombie mai phục.” Minh Hoằng vẫn cười bình thản, “Thống lĩnh Đồ Lôi, xin hãy ra trận trước, tôi điều dưỡng thân thể xong lập tức mang quân tiến về phía Đông.”

   Điều này làm Đồ Lôi rất căm tức, tuy rằng nghi ngờ mục đích của Minh Hoằng là bảo tồn thực lực, nhưng lại còn cách nào khác, chỉ có thể ra lệnh cho quân lính tiếp tục chiến đấu, vừa đánh vừa đợi Minh Hoằng đến.

   Dường như để trấn an tâm tình của đồng minh, Minh Hoằng nhanh chóng phái nhóm gồm năm mươi người máy đến cho Đồ Lôi sai phái.

   có mặt của bọn họ làm Đồ Lôi an tâm hơn nhiều. Bởi năm mươi người máy kia đều là tinh trong đám người máy, mỗi người thậm chí có thể tay đánh bại con thú lớn. cách khác, có bảo vệ của bọn họ, Đồ Lôi tin rằng dù gặp phải hiểm cảnh gì cũng có thể bình yên vượt qua. bí mật sắp xếp những người máy này thành cận vệ của mình, mà bọn người máy này cũng biểu trung thành và phục tùng hiếm thấy.

   Khi nhận được lời mời dự họp hội nghị quân của Mộ Đạt, vui vẻ tham dự —— thậm chí còn muốn ở trước hội nghị, tuyên bố tin tức liên minh cùng người máy, củng cố lòng tin của quân đội, để Mộ Đạt cần phải nhắc lại mấy thứ ma quỷ như “ thể tiếp tục tiến hành theo kế hoạch ” nữa.

   đêm trước khi xuất phát đến doanh trại của Mộ Đạt, vị khách bất ngờ, làm thay đổi suy nghĩ của Đồ Lôi, cũng làm thay đổi vận mệnh của rất nhiều người.

   Đêm đó, Đồ Lôi ngồi trong doanh trại cùng đám thú cái, say sưa chè chén với Tiếu Khắc. Hai ả người máy có đôi mắt đỏ đậm cũng theo hầu bên cạnh.

   Điểm này càng làm Đồ Lôi có ấn tượng tốt với Minh Hoằng ——những người máy nữ tạo ra, từ dáng người, tướng mạo, đều làm thích thôi, toàn bộ đều được chế tạo với tỉ lệ vô cùng hoàn mỹ, chân đến lạ lùng. Bọn họ đều có tính cách cực kì dịu dàng phục tùng, khi ở dưới thân , các nàng thậm chí còn có phản ứng kịch liệt vô cùng chân , làm dục vọng chinh phục của được thỏa mãn.

   Đồ Lôi hứng thú nhìn chằm chằm những người máy nữ kia, nghĩ đến việc sau khi chiến thắng loài người rầm rộ,cảm thấy mọi thứ đều tốt đẹp đến lạ lùng.

   Lúc này, lại có binh sĩ thân tín, biểu tình kì dị tiến vào thông báo.

   “Thống lĩnh, có gã thú binh muốn xin gặp ngài.”

   Đồ Lôi nhíu mày: “Ngu xuẩn! Chẳng lẽ tên lính cấp thấp muốn gặp Thống lĩnh ta đây là có thể gặp sao? Cút xéo !”

   Binh sĩ thân tín do dự chút : “Chỉ là… , nếu ngài biết Hứa Mộ Triều thân ngay trong quân đội, chắc hẳn ngài muốn gặp .”

   Đồ Lôi lập tức đứng phắt dậy, Tiếu Khắc bên cạnh cũng lộ vẻ nghi hoặc.

   “Sao lại như vậy?” Giọng Đồ Lôi hơi run rẩy vì phẫn nộ và khiếp sợ, nhìn về phía Tiếu Khắc, “ ta còn chưa chết? Lần trước hỏi Minh Hoằng, phải , chuyện của Hứa Mộ Triều, nhọc Thống lĩnh ta quan tâm sao?”

   Ngày bảy tháng mười , ngày tổ chức hội nghị quân Thú tộc.

   Sau nhiều ngày mờ mịt, bầu trời cuối cùng cũng phủ màu xanh trong trẻo, rực rỡ bức người.

   Hứa Mộ Triều mặc quân phục màu đen, mái tóc dài được cột lên, đè thấp chiếc mũ lính, chỉ lộ ra dáng người thanh tú hào hùng. Bên ngoài quân phục, lại phủ thêm lớp áo choàng, che khuất tướng mạo. Nhìn sơ qua, giống như thú binh trẻ tuổi dáng người gầy.

   A Lệ đứng sau , mấy lần muốn mở miệng, lại nuốt những lời định xuống. Cuối cùng chỉ nhàng hỏi: “Có nắm chắc ?”

   Kể từ sau chuyện Quan Duy Lăng khẳng định A Lệ sẵn sàng hi sinh vì , hai người vẫn bình thường ngại ngùng lúng túng. Hứa Mộ Triều cảm thấy, dường như A Lệ xem tồn tại của như loại thần tượng để dựa dẫm.

   , cần A Lệ hỏi, cũng hơi khẩn trương. Đây là lần đầu tiên đối mặt với cục diện lớn như vậy. Hành động hôm nay, có lẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của cả Thú tộc thậm chí là cả đại lục.

   Nhưng phải can đảm.

   Trong đầu nhanh chóng lên kế hoạch hành động —— đội trưởng của mười đại đội, Mộ Đạt bí mật liên lạc được năm người đồng ý trở thành đồng minh, hai người tỏ vẻ trung lập, còn lại ba người lại vẫn theo phe Đồ Lôi.

   Tại đại doanh nơi tổ chức hội nghị, có mấy chục tinh mai phục, chỉ đợi hiệu lệnh, lập tức khống chế cục diện. Sao đó Hứa Mộ Triều ra mặt, vạch trần mưu của bọn người máy, khiển trách trận chiến vô nghĩa này và vô năng của Đồ Lôi, tiện thể giam lỏng Đồ Lôi, ủng hộ Mộ Đạt trở thành Thống lĩnh mới.

   Nhiều năm qua, các đại đội đều vì những thành quả của cha Đồ Lôi cùng với tính trung thành trời sinh, chưa bao giờ có ý định tạo phản. Lần này đột nhiên phản loạn, Đồ Lôi thể ngờ được. Trừ phi có người tiết lộ.

   Nghĩ đến đây, Hứa Mộ Triều cười với A Lệ: “Mọi việc sắp xếp ổn thỏa, yên tâm .”

   “Mộ Đạt có đáng tin ?”

   Hứa Mộ Triều liếc cậu cái, cười , lẳng lặng : “A Lệ, tôi rồi, cậu còn chưa hiểu hết về tôi. Từ năm đầu tiên tôi trở thành Đội trưởng, bắt đầu chọn lựa những người trung thành tuyệt đối với tôi, thâm nhập vào các đại đội có thế lực mạnh mẽ khác.”

   A Lệ kinh ngạc nhìn

   “Cho đến tối hôm qua, binh sĩ thân tín bên Mô Đạt bí mật báo cáo với tôi, tất cả mọi chuyện đều bình thường.”

  3. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 32: thể cứu vãn
   Edit: Chjchjbi
   Beta: Myumyu

   Đúng giờ chiều, A Lệ đứng ban công, nhìn bóng lưng màu đen của Hứa Mộ Triều rời khỏi đại doanh. Đột nhiên cậu cảm thấy hết sức lo lắng, như thể có chuyện gì đó sắp xảy ra. Cậu an ủi bản thân, có lẽ chỉ vì trong tiềm thức bóng ma của Đồ Lôi ám ảnh cậu quá sâu mà thôi.
   Nhưng lại lại trong phòng hơn mười phút, cậu phát mình hoàn toàn thể nào bình tĩnh nổi. Vì vậy soạn ra bộ quân phụcThú Binh màu đen và áo choàng, mặc lên người, trang phục giống hệt Hứa Mộ Triều.
   Hai vệ binh loài người mà Quan Duy Lăng để lại liếc mắt nhìn nhau, người trong đó mở miệng khuyên nhủ: “Ngài thể được.”
   Người kia cũng : “Thiếu tá Quan Duy Lăng liên tục dặn dò, thể để ngài mạo hiểm.”
   A Lệ sớm nghĩ ra lý do, kiên quyết lắc đầu: “Đồ Lôi là kẻ thù của tôi, tôi muốn tận mắt thấy bị trừng phạt. Mọi người đừng ngăn cản tôi.”
   Buổi chiều ánh mặt trời nhu hòa, khí mát mẻ. Hội nghị cử hành ở toà nhà lộ thiên. Tòa nhà bằng đá hai tầng, đơn giản mộc mạc —— là nơi Mộ Đạt tìm ra để lấy lòng vợ loài người.
   Ở giữa khoảng sân rộng chừng hai trăm mét vuông, bày hơn mười chiếc bàn trà thấp bằng kim loại, xếp đầy rượu ngon và đồ ăn phong phú, còn có mấy bán thú cái đứng bên cạnh hầu hạ.
   Những đội trưởng khác có mặt, trong số bọn họ mặc dù có người tỏ vẻ trung thành với Mộ Đạt, nhưng hề biết hôm nay nổi loạn, cho nên khí rất thoải mái. Đại Vũ thay mặt đại đội năm ngồi trước chiếc bàn trà, Hứa Mộ Triều cúi đầu đứng sau lưng Đại Vũ
   Các cận vệ của đội trưởng cũng được sắp xếp ở ngoài sân, mỗi người chỉ mang theo hai cận vệ tiến vào.
   Lúc mọi người chuyện sôi nổi, chợt nghe giọng cười như có như truyền đến: “ đến đông đủ rồi à?”
   Mọi người ngẩng đầu lên, hôm nay Đồ Lôi lại đến sớm hơn thường lệ. mặc quân trang chỉnh tề, cặp mắt thú màu vàng phát sáng rạng rỡ, mang dáng dấp thủ lĩnh uy vũ. Vẻ mặt Tiếu Khắc vẫn u ám, đứng sau lưng . Hơn mười tên cận vệ của , cũng nghênh ngang cùng tiến vào.
   Đồ Lôi ngồi xuống vị trí chủ trì ở chính giữa, có vẻ cực kỳ hào hứng, hàn huyên với các đội trưởng khác, còn tỏ vẻ quan tâm đến Đại Vũ.
   Hứa Mộ Triều nghe thấy giọng của , hề ngẩng đầu, nhưng lặng lẽ siết chặt nắm đấm.
   Mối thù khắc cốt? Cũng đến mức đó. Chỉ là cảm giác chán ghét mãnh liệt trào dâng trong lòng. Gã đàn ông háo sắc, ngạo mạn, ngu xuẩn mà ác độc này, cho tới bây giờ chỉ biết suy xét lợi ích cho bản thân.
   Trước kia Hứa Mộ Triều cũng cảm thấy thống trị thú tộc của quá kém. Vậy mà sau khi tiếp xúc với Zombie, người máy, lại đánh mấy trận với loài người, cảm nhận sâu sắc rằng thực lực của thú tộc kém các tộc khác quá xa.
   Bọn họ đều tiến bộ, chỉ có chúng ta vẫn dậm chân tại chỗ. Dưới tình huống như thế này, Đồ Lôi còn phát động chiến tranh bừa bãi, cuộc chiến mới bắt đầu hơn tháng, binh lính thương vong vô số. chắc chắn phải chịu trách nhiệm cho việc này còn đường nào chối cãi.
   còn muốn đưa và A Lệ vào chỗ chết, mưu đồ hiểm ác. Dù về công hay tư, hôm nay ân oán giữa cũng phải đến hồi kết thúc!
   điều chỉnh hô hấp của mình, đợi Mộ Đạt tới hội trường xong, chính là thời cơ phát động chính biến!
   xuất .
   Mộ Đạt xuất .
   quá thời gian giao hẹn mười phút, thống soái quân trung lộ, đồng minh của Hứa Mộ Triều, nhân vật mấu chốt của hành động lần này, vẫn còn chưa xuất .
   Đại Vũ mất tự nhiên ho khan hai tiếng, những đội trưởng khác cũng bắt đầu thảo luận rối rít, Hứa Mộ Triều đổ mồ hôi lạnh. Đồ Lôi ngồi ở vị trí chủ trì, khẽ nhíu mày, xem ra rất tức giận: “Mộ Đạt xảy ra chuyện gì? Chẳng lẽ muốn bản thống lĩnh chờ ư?”
   Đúng lúc ấy, Hứa Mộ Triều chợt thấy sau lưng có hơi thở lặng lẽ áp sát. khẽ ngẩng đầu lên, nhìn thấy bán thú sư tử tóc vàng, cao lớn trẻ tuổi tới bên cạnh mình từ cửa hông, cúi đầu xuống, chính là con nuôi của Mộ Đạt —— Mộ Xâm.
   “Hứa thống lĩnh. . . . . .” Giọng của Mộ Xâm đến mức gần như thể nghe thấy, “Cha nuôi bị mai phục, thể tới được. . . . . .”
   Trong lòng Hứa Mộ Triều chấn động, còn chưa đợi hỏi thăm, nghe thấy Đồ Lôi lười biếng lên tiếng: “Đại Vũ, người đẹp phía sau cậu là ai vậy? Sao còn chưa giới thiệu cho chúng tôi làm quen?”
   Tấm lưng Đại Vũ cứng đờ.
   Hứa Mộ Triều hoảng sợ, vươn tay đặt lên khẩu súng bên hông.
   “Đừng nhúc nhích!” Giọng của Mộ Xâm lạnh lùng truyền đến. Nòng súng lạnh lẽo nhắm ngay vào lưng Hứa Mộ Triều.
   Đại Vũ bỗng nhiên đứng dậy, vội vàng rút súng ra nhắm vào Mộ Xâm, nhưng đám vệ sĩ sau lưng Đồ Lôi còn nhanh hơn, những họng súng đen ngòm bao vây Đại Vũ và Hứa Mộ Triều.
   Những đội trưởng khác ngơ ngác nhìn nhau.
   Trong lòng Hứa Mộ Triều cực kỳ ngạc nhiên xen lẫn nghi ngờ —— kẻ phản bội, rốt cuộc là Mộ Đạt, hay là Mộ Xâm? Nhưng có điều có thể chắc chắn đó là quân mai phục vốn dĩ bố trí kiểm soát cục diện, nhất định cũng bị Đồ Lôi và Mộ Xâm khống chế.
   suy tư lát, vén áo choàng lên lộ ra khuôn mặt. Những đội trưởng khác giật mình nhìn : “Hứa phó thống lĩnh?”
   Đồ Lôi cười lạnh : “ ta còn là phó thống lĩnh gì nữa, ta là kẻ phản bội của thú tộc, ý đồ liên thủ với Mộ Đạt hãm hại bản thống lĩnh!”
   “Ngài thống lĩnh, lời này của ngài hình như đúng cho lắm.” tỏ ra kinh ngạc, “Tôi trải qua trăm nghìn cay đắng trở về từ đảo Tây Vu, hoàn thành nhiệm vụ ngài giao phó, sao lại trở thành kẻ phản bội?”
   Đồ Lôi vừa nghe tức giận bừng bừng, muốn phản bác, Tiếu Khắc bên cạnh đương nhiên để Hứa Mộ Triều giả vờ, mở miệng : “Thống lĩnh, đừng phí lời với ta nữa, bắt lại rồi hẵng .”
   Nhưng chậm mất rồi.
   Đôi cánh màu đỏ như cơn lốc, đột nhiên vỗ về phía Mộ Xâm cầm súng! đợi kịp phản ứng, tay phải truyền đến cảm giác đau nhói, khẩu súng lục rớt xuống đất. Chờ phản ứng lại, khẩu súng của Hứa Mộ Triều nhắm chuẩn vào đầu : “Mộ Đạt đâu?”
   Mộ Xâm chịu đựng cơn đau tay, cười lạnh : “Chờ chết rồi, và ả đàn bà ti tiện kia, tự nhiên đến đoàn tụ với .”
   Hứa Mộ Triều lập tức hiểu ngay, e rằng Mộ Đạt cũng bị hãm hại, thua trong tay đứa con nuôi “đáng tin cậy” của mình!
   “Hứa Mộ Triều! còn muốn chống cự?” Đồ Lôi quát, “Đừng tưởng rằng muốn làm gì cũng được!”
   Tiếu Khắc ở bên cạnh ra dấu, đám hộ vệ mặc áo choàng lộ diện, đột ngột di chuyển lao về hướng Hứa Mộ Triều!
   Hứa Mộ Triều bắn viên đạn vào đùi Mộ Xâm, cả người run rẩy quỳ gối xuống đất. Mọi người chỉ thấy đôi cánh đỏ tươi sải ra mạnh mẽ, nữ bán thú mảnh khảnh chiến đấu với mười tên hộ vệ.
   Tốc độ của Hứa Mộ Triều đứng đầu thú tộc, như tia chớp xẹt qua xẹt lại giữa mười tên hộ vệ, định tiêu diệt những chướng ngại này, tiến thẳng đến chỗ Đồ Lôi!
   Song khi tên hộ vệ đầu tiên bị giơ chân đá ngã, tên hộ vệ khác dường như rất quen thuộc với lối đánh của , lại có thể đấm trúng lưng ! rên lên tiếng đau đớn, trở tay dùng súng đánh ngã kẻ đó xuống đất. . . . . .
   Trong mơ hồ, nhìn thấy tròng mắt màu đỏ chợt lóe lên.
   Màu đỏ?!
   lập tức ý thức được, nhóm hộ vệ này phải là người thú. Bọn họ nhanh hơn, mạnh hơn, thậm chí còn hết sức quen thuộc với phương thức chiến đấu của . . . . . .
   Chúng là người máy, là người máy của Minh Hoằng!
   Nhưng còn đường lui, chỉ có thể liều lĩnh đánh cuộc!
   Hai phút sau ——
   Toàn bộ mười tên hộ vệ ngã xuống đất, lại giãy dụa đứng dậy lần nữa, như thể hề để ý tới tình trạng thương tích người;
   Đại Vũ hăm hở phản kháng, bị gã hộ vệ hạ gục ngã xuống đất thể nào nhúc nhích nổi;
   Mộ Xâm tức giận, đưa tay về hướng ngoài sân ra hiệu;
   Đồ Lôi kinh hoàng lùi lại mấy bước, Tiếu Khắc và hai tên hộ vệ còn lại đứng che trước người , vẻ mặt căng thẳng;
   Những người khác dám thở mạnh, nhìn Hứa Mộ Triều chằm chằm.
   Mặc dù cục diện ràng bị Đồ Lôi và Mộ Xâm khống chế, vậy mà giờ phút này mọi người chỉ thấy Hứa Mộ Triều lấy địch mười gan dạ thể chống đỡ nên ai nấy đều tưởng rằng Hứa Mộ Triều chiếm thượng phong.
   Chỉ có bản thân Hứa Mộ Triều mới biết —— phần lưng, bên hông, bắp đùi của bị đám người máy đánh trúng mấy lần! Đau đớn sớm lan tràn khắp thân thể, e rằng thương tổn tới tận xương, bây giờ hoàn toàn có cách nào tiếp tục chiến đấu được nữa.
   Hôm nay, chỉ có thể dùng hết sức tranh thủ ủng hộ của các đội trưởng.
   Hứa Mộ Triều nhìn chằm chằm vào Đồ Lôi hoảng sợ, nở nụ cười khinh miệt: “Thống lĩnh Đồ Lôi, ông cho rằng chế ngự Mộ Đạt tôi hết cách với ông sao?”
   Đồ Lôi vừa tức giận vừa bất đắc dĩ, hoàn toàn ngờ tới, mười tên người máy mạnh như vậy lại phải là đối thủ của ta. hoàn toàn bị khí thế của Hứa Mộ Triều áp bách, sợ đến mức hết hồn hết vía. Đồ Lôi run giọng : “, muốn thế nào? Chúng ta ngồi xuống thương lượng nhé?”
   Hứa Mộ Triều lạnh lùng: “Đồ Lôi, ông thành với các vị đội trưởng , dưới lòng đất đảo Tây Vu, có phải có đội quân mấy vạn người máy ? Ông và thủ lĩnh Minh Hoằng của bọn chúng, có phải là em kết nghĩa ?”
   Đám đội trưởng nghi ngờ nhìn Đồ Lôi.
   Đồ Lôi quát: “Đúng sao! Người máy cam kết liên minh với chúng ta, cùng san bằng Đại lục! Thời của thú tộc sắp tới rồi!”
   Hứa Mộ Triều lắc đầu: “Thống lĩnh Đồ Lôi, ông có biết nguyên tắc căn bản của người máy là gì ?”
   “Nguyên tắc gì?”
   Cổ họng Hứa Mộ Triều dâng lên mùi tanh của máu, cố nhịn xuống, sắc mặt lại càng trắng bệch hơn, tiếp tục : “Tôi xâm nhập vào đảo Tây Vu, suýt nữa bị cải tạo thành người máy. Nhưng tôi cũng thám thính được nguyên tắc căn bản của bọn chúng —— đó là diệt sạch tất cả các chủng tộc khác Đại lục, bao gồm cả thú tộc!” hít sâu hơi rồi tiếp, “Thống lĩnh, người máy chỉ lợi dụng chúng ta, thực mục đích của chúng thôi.”
   Đồ Lôi tin nổi nhìn Hứa Mộ Triều, Tiếu Khắc đứng bên cạnh lạnh lùng quát lên: “ bậy!” ta quay sang kích động Đồ Lôi: “Thống lĩnh, đừng nghe ta lảm nhảm nữa! ta chẳng qua chỉ muốn trì hoãn thời gian chờ đợi viện binh tới thôi!” ta lạnh lùng nhìn Hứa Mộ Triều, “ phải chính ta cũng cấu kết với loài người sao?”
   Đồ Lôi lập tức gật đầu.
   Hứa Mộ Triều oán hận : “Tôi cấu kết với loài người? Tôi trải qua bao khó khăn, mới đạt được hiệp nghị ngưng chiến với loài người, chỉ cần chúng ta rút quân, Cố nguyên soái công khai thừa nhận nền độc lập của thú tộc toàn Đại lục! Sau này chúng ta chính thức là chủng tộc độc lập, cùng hợp tác tác chiến với loài người! còn chiến tranh nữa!”
   Các đội trưởng gầm lên, bắt đầu thảo luận ầm ĩ.
   Đúng như Mộ Triều dự đoán, mặc dù binh sĩ thú tộc có năng lực rất mạnh, nhưng trước mặt loài người, lại có tự ti và tinh thần nô lệ bẩm sinh. Nếu như có thể đạt được chấp nhận chính thức của loài người, có kẻ điên nào lại thích chiến tranh chứ?
   Lúc này lập tức có người mở miệng: “Hứa phó thống lĩnh đúng, nếu như loài người thừa nhận nền độc lập của chúng ta, tại sao còn phải chiến đấu nữa?”
   “Càn rỡ!” Đồ Lôi còn chưa kịp phản bác, Tiếu Khắc quát.
   Lại có đội trưởng tiếp lời: “Chúng tôi muốn đánh nhau nữa!”
   “Đúng! Tại sao lại phải đối kháng với loài người?”
   “Được thừa nhận độc lập coi như đạt được mục đích rồi! Cố nguyên soái phát ngôn công khai, chắc đổi ý đâu?”
   Đúng lúc ấy, đội binh lính bán thú đột nhiên vọt vào trong sân! Chúng cầm vũ khí trong tay, nhanh chóng bao vây các đội trưởng. Mộ Xâm vẫn yên lặng, nở nụ cười thỏa mãn. lê cái chân bị thương, tới sau lưng Đồ Lôi và Tiếu Khắc.
   Tiếu Khắc rỉ tai Đồ Lôi mấy câu, Đồ Lôi nở nụ cười, cất cao giọng : “Hứa Mộ Triều, bỏ súng xuống. Nếu tôi giết bọn chúng.”
   Các đội trưởng thể tin nổi nhìn Đồ Lôi —— lại có thể dùng tính mạng của họ dể uy hiếp Hứa Mộ Triều?
   Hứa Mộ Triều chần chừ trong chốc lát. biết nếu như khoanh tay chịu trói, còn đường sống nữa.
   Tiếu Khắc vung tay, “bằng” tiếng súng vang lên, đội trưởng ngã xuống theo tiếng súng, chính là người đầu tiên mở miệng ủng hộ Hứa Mộ Triều.
   Các đội trưởng kinh hãi, tức giận nhìn Tiếu Khắc và Đồ Lôi. Bọn họ hoàn toàn ngờ tới Đồ Lôi có thể xuống tay tàn độc như thế!
   Trong lòng Đồ Lôi cũng hơi kinh hãi vì Tiếu Khắc chưa có đồng ý của mình giết người. Tuy nhiên tên lắp vào cung, cũng cảm thấy quyết định tức thời của Tiếu Khắc rất chính xác. lạnh lùng : “ giờ tin chưa?”
   Cục diện đột nhiên yên tĩnh lại.
   Hứa Mộ Triều lẳng lặng nhìn quanh vòng.
   ném súng xuống, khinh miệt nhìn Đồ Lôi. Mấy tên người máy lập tức phản ứng, có tên bắt lấy cánh tay, có tên cầm súng nhắm vào tim và đầu .
   Sức chiến đấu của chúng hơn xa Mộ Xâm, đến nước này cũng thể trốn thoát được nữa.
   Tiếu Khắc với Đồ Lôi: “Thống lĩnh, bắt ta về, từ từ thẩm vấn nhé?”
   Đồ Lôi lại lắc đầu: “. Ta muốn nhìn thấy ta nữa.” oán hận nhìn Hứa Mộ Triều, đột nhiên hạ lệnh với đám người máy: “Giết ta ngay lập tức!”
   Đám người máy ngẩng đầu lên, ánh sáng đỏ chớp tắt trong tròng mắt.
   Đại Vũ bị trói lại lớn tiếng kêu gào: “ ——”
   Hứa Mộ Triều giật mình —— ngờ hôm nay lại bỏ mạng tại đây, vốn tưởng rằng sau khi đầu hàng, có lẽ bị tra tấn hành hạ, nhưng vẫn có hy vọng trốn thoát.
   Vậy mà Đồ Lôi lại muốn chết ngay tại đây. còn ngu ngốc hơn tưởng!
   Nhưng chọn lựa nào khác, mới nãy nếu như bỏ rơi để ý đến các đội trưởng, lần này binh biến thất bại, Hứa Mộ Triều còn có đất đặt chân ở Đại lục ư?
   Tất cả ngã ngũ, ngờ lại chết tay Đồ Lôi?!
   Trong khoảng khắc ngàn cân treo sợi tóc này, chợt truyền đến gào giống người mà phải người, tựa như quỷ mà phải là quỷ! giống tiếng gào của thú tộc, tiếng gào kia thê lương gấp mấy lần, trầm khàn gấp mấy lần!
   Hứa Mộ Triều mở mắt ra, ngẩng đầu nhìn lên bầu trời trong sân, ba bóng người màu đen xuất nhanh như chớp, nhảy cái vọt lên đỉnh đầu của mọi người, mạnh mẽ nhào xuống như gió bay điện chớp!
   Đám người máy hộ vệ hiên ngang tiến lên, tông mạnh vào ba người kia!
   Sau đợt công kích, hai tên người máy ngã xuống, tên bị cắn đứt đầu, tên bị xé thành hai nửa.
   Mà ba người kia thở hổn hển đứng mặt đất. khuôn mặt xám trắng cứng rắn, những đường vân hình bướm giống như được khắc bằng dao, miệng đầy máu thịt và những mảnh vụn kim loại. Con ngươi xanh biếc u ám như quỷ, tràn đầy hơi thở chết chóc.
   “Zom. . . . . . Zombie!” Có người kinh ngạc thốt lên. Từ bề ngoài và dáng dấp, chúng ràng là những kẻ có sức chiến đấu hàng đầu trong đám Zombie!
   Nhưng doanh trại của Thú Tộc, tại sao lại có Zombie bí mật lẻn vào?
   Vậy mà đám Zombie này hề e sợ, chúng để ý địch nhiều ta ít, lần nữa đánh về phía đám người máy bao vây Hứa Mộ Triều!

  4. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 33: Cái chết của A Lệ
   Edit: Chjchjbi
   Beta: Myumyu
   Cao thủ Zombie và cao thủ người máy quyết đấu tay đôi ra sao? Thắng bại khó mà đoán trước;

   Nhưng chỉ có vỏn vẹn ba Zombie đối đầu với mấy chục người máy khác, ngoại trừ lúc đầu đánh lén thuận lợi, nếu xung đột trực diện làm sao thắng nổi?

   Mọi người chỉ thấy Zombie mặc áo đen và người máy hình người bổ nhào vào nhau, tiếng kêu rên của người máy và tiếng gầm thét Zombie liên tục vang lên. Những hộ vệ người thú đứng bên cạnh cũng có cách nào gia nhập trận chiến!

   lát sau, sáu tên người máy ngã xuống, mà ba gã Zombie cũng kiệt sức —— hai Zombie ngã trong vũng máu, đầu bị vặn gãy. Chỉ còn lại Zombie cả người máu chảy đầm đìa, vẻ mặt dữ tợn đứng lẻ loi mình.

   “Xin lỗi, thuộc hạ thể cứu được ngài.” Đôi mắt lạnh lùng buốt giá của Zombie dừng lại người Hứa Mộ Triều mấy giây. Sau đó, gầm lên tiếng còn kinh khủng hơn cả dã thú, ánh mắt hung tàn quét quanh vòng. Những người khác nhất thời dám đến gần. đột ngột tung người nhảy vọt lên, chỉ nhảy vài cú biến mất khỏi tầm mắt của mọi người.

   Mặc dù chỉ có ba gã Zombie, cũng đủ để khiến mọi người kinh hồn bạt vía, ánh mắt nhìn về phía Hứa Mộ Triều càng thêm kính sợ.

   Lúc này, Đồ Lôi thấy khóe miệng khẽ nở nụ cười, lửa giận lập tức bừng bừng xông thẳng lên đầu. Tại sao Zombie lại cứu ta? Người phụ nữ này, giữ lại chắc chắn gây hậu họa khôn cùng.

   “Người máy, ra tay!” Đồ Lôi quát lên, Hứa Mộ Triều biến sắc.

   thầm nhủ trong lòng, Thẩm Mặc Sơ, cảm ơn thầm bảo vệ. Dù tôi có chết cũng hối tiếc.

   hề nhúc nhích.

   Đám người máy hề nhúc nhích, tình huống này dù bị vặn gãy cổ hay bị súng bắn cũng thể phát sinh. Hứa Mộ Triều nghiêng đầu, khẩu súng tay đám người máy vẫn nhắm vào những vị trí nguy hiểm của . Đôi tay đủ để xé nát da thịt cứng như thép của Zombie, cũng vững vàng kiềm chặt lấy đôi cánh của Hứa Mộ Triều.

   Nhưng bọn chúng hề ra tay.

   Đồ Lôi cho rằng chúng hiểu, ra lệnh lần nữa: “Giết ta!”

   người máy chợt khom lưng, cúi người trước Đồ Lôi: “Xin lỗi, ngài thống lĩnh, chúng tôi thể thi hành mệnh lệnh này được. Minh tướng quân có lệnh —— phải mang Hứa Mộ Triều về đảo Tây Vu.”

   Đồ Lôi sửng sốt mấy giây, hoàn toàn nổi giận, gầm lên: “Tại sao ngay cả Minh tướng quân cũng muốn bảo vệ tính mạng của ta?”

   Tiếu Khắc trầm nhìn Hứa Mộ Triều, những người khác cũng tại sao —— Loài người, Zombie, người máy, tại sao Hứa Mộ Triều lại có quan hệ mật thiết với nhiều thế lực như vậy?

   Người máy giơ tay lên, ống tiêm thanh mảnh lập tức đâm vào cổ Hứa Mộ Triều. gã người máy khác lập tức tiến lên, đón lấy thân thể chậm rãi mềm của .

   “Ngài thống lĩnh, ấy được cải tạo thành người máy trung thành, còn là kẻ địch của ngài nữa.”

   Đám người máy nhấc Hứa Mộ Triều hôn mê lên, nhanh chóng rời khỏi sân. Đồ Lôi thể giết như ý muốn cực kỳ căm giận. Nhưng nghĩ tới việc ta phải chịu đựng hành hạ, bị cải tạo thành người máy lại cảm thấy còn hay hơn giết ta nhiều. Lúc này tâm trạng gã mới thoải mái hơn chút.

   Đến lượt đám đội trưởng. . . . . . Đồ Lôi cười khan hai tiếng, Mộ Xâm nhìn mặt đoán ý ra hiệu cho bọn lính, súng của đám bán thú lại bao vây các đội trưởng lần nữa.

   “Mọi người đừng nghĩ lung tung.” Tiếu Khắc đột nhiên mở miệng , đá phát lên thi thể vị đội trưởng vừa bị bắn chết, “Ngài thống lĩnh hiểu lòng trung thành của mọi người, tên này lén lút cấu kết với Mộ Đạt và Hứa Mộ Triều, mưu đồ làm hại ngài thống lĩnh nên mới bị giết.”

   “Đúng vậy!” Đồ Lôi lập tức tiếp lời, “Kẻ nào phản bội ta, có kết quả như vậy.”

   Những đội trưởng yên lặng tiếng nào. Nhưng bọn họ có lòng thuần phục hay , lại là chuyện khác.

   Đúng lúc này, gã lính thân tín xông vào: “Thống lĩnh, chúng ta bắt được ba tên gian tế loài người!” mặt là nụ cười mờ ám.

   “Loài người? Dẫn tới đây.” Đồ Lôi hưng phấn ra lệnh.

   Áo choàng bị kéo xuống. Bóng dáng mảnh khảnh rắn rỏi, thiếu niên có dung mạo tuyệt mỹ, giống như luồng ánh sáng chiếu lên khoảnh sân bẩn thỉu đầy vết máu loang lổ. Mà vẻ tìm kiếm khẩn trương mặt cậu, làm cho người ta khỏi suy nghĩ —— Rốt cuộc là ai mà có thể khiến thiếu niên xinh đẹp tuyệt sắc như vậy quan tâm?

   Đồ Lôi quay đầu lại nhìn thấy A Lệ, lộ ra nụ cười bất ngờ. với mọi người: “Kẻ này là món đồ chơi ngày xưa của ta, giờ cấu kết với Hứa Mộ Triều. Các người biết, ta có kết cục như thế nào ?”

   Ánh mắt của quét qua vẻ mặt tức giận, e sợ của thiếu niên, tâm trậng đột nhiên tốt hẳn lên: “Mang về.”

   ——————————

   Dưới sắp đặt tỉ mỉ của Tiếu Khắc, tin tức Mộ Đạt và Hứa Mộ Triều bị bắt, được tiết lộ ra ngoài. Chúng tuyên bố với bên ngoài rằng hai người ở lại bên cạnh Đồ Lôi làm tham mưu quân . Thân tín của họ mặc dù hoài nghi, nhưng cũng dám hành động thiếu suy nghĩ. Mà những đội trưởng trung thành với Đồ Lôi được phái về nơi đóng quân, những người khác bị giam lỏng.

   Mộ Xâm thay Mộ Đạt trông coi quân trung lộ, bởi vì thân phận của nên cũng khiến mọi người hoài nghi.

   Tiếu Khắc khuyên Đồ Lôi lập tức phát động công kích với loài người, Đồ Lôi buông tay giao toàn bộ kế hoạch tác chiến cho Tiếu Khắc, chuyện quan trọng nhất của , còn ở trong phòng.

   Nhìn thiếu niên thay áo bằng lụa trắng thích nhất, lấp lánh như thiên sứ, Đồ Lôi ngơ ngẩn cả người.

   “Chân kim loại?” cau mày, “Xấu .”

   lại giày vào cho cậu, như vậy cậu lại hoàn mỹ đẹp đẽ tỳ vết. Đồ Lôi ngẩng đầu: “Ta ngờ có thể có được cậu lần nữa. . . . . . Sau khi đưa cậu đến đảo Tây Vu, ta rất hối hận —— đời này có ai đẹp hơn cậu cả.”

   Cặp mắt trong suốt của A Lệ xám xịt còn ánh sáng, giống như thiếu niên bị xích bên cạnh mấy năm trước, lặng yên, khổ sở mà tuyệt vọng.

   “Sao cậu và Hứa Mộ Triều lại trốn thoát được? xảy ra chuyện gì ở đảo Tây Vu? Cậu và Hứa Mộ Triều ở bên nhau, định phản bội ta sao?” Đồ Lôi hỏi hơi rất nhiều câu, tay của cũng nhịn được chạm lên lớp da mềm mại mượt trong đùi thiếu niên.

   Nhưng A Lệ sao có thể trả lời?

   Đồ Lôi có được câu trả lời như ý cũng tức giận, đưa tay cầm lấy bộ phận mềm mại giữa hai chân thiếu niên: “ sao? quan trọng, ta có rất nhiều cách để cậu .”

   “Cậu cho rằng, ta vẫn còn thương quý trọng cậu như trước đây sao? Kẻ phản bội bé bỏng?”

   Ngày hôm sau.

   Chỉ mới trải qua thời gian ngày đêm, vậy mà trong cơn mê man A Lệ nghĩ đây có lẽ là hai tư giờ tối tăm nhất trong cuộc đời cậu.

   Bao nhiêu cánh tay người thú bẩn thỉu mò mẫm khắp người cậu. Miệng cậu, thân thể và phần dưới, biết nhuốm đầy, bị tưới vào biết bao chất lỏng sền sệt.

   Thân thể của cậu vẫn bị treo lơ lửng, đặt mặt đất, bàn, bị chuyền qua bao nhiêu cánh tay, lồng ngực của đám người thú. A Lệ biết thân thể mình tăng thêm biết bao nhiêu vết sẹo? Cậu chỉ cảm thấy mỗi tấc da thịt đều sắp thối rữa.
   Đồ Lôi vẫn luôn yên lặng quan sát, giống như đây là vở kịch đặc sắc nhất mà từng xem. Thậm chí Tiếu Khắc cầu kiến báo cáo tình hình quân , cũng bị quát mắng đuổi ra ngoài. vẫn nhìn chằm chằm vào A Lệ, nhìn chằm chằm các người thú thèm thuồng, phát tiết dục vọng mãnh liệt nhất người cậu; nhìn chằm chằm thân thể cậu trằn trọc trong tay, dưới thân bao tên người thú. . . . . .


   Mà khi con thú khổng lồ cao gần tám mét bị lôi vào phòng, lộ ra bộ phận thân thể mà con người hoàn toàn thể nào tiếp nhận nổi, bầu khí nơi đây sôi trào tới đỉnh điểm.

   Đồ Lôi vui vẻ nhìn khuôn mặt A Lệ rốt cuộc cũng lộ ra vẻ hoang mang, thấy con thú khổng lồ mới chỉ tiến vào chút xíu, thân thể cậu rữa nát chảy máu đầm đìa. . . . . .

   Đồ Lôi rốt cuộc cũng hài lòng khi nghe thấy A Lệ run run van xin: “Thống lĩnh. . . . . . Thống lĩnh. . . . . . Tôi sai rồi, cứu tôi với. . . . . .”

   Lúc này mới phất tay cho mấy người thú kéo con thú khổng lồ kia ra ngoài.

   Toàn bộ đám thú thỏa mãn rời , bên trong căn phòng chỉ còn lại Đồ Lôi và A Lệ thoi thóp.

   “Biết sai rồi sao?” Đồ Lôi cởi quần, móc bộ phận dơ bẩn của mình ra, tới chỗ cậu nằm.

   Vậy mà nằm ngoài dự liệu của Đồ Lôi, A Lệ gần như dở sống dở chết, lại giãy duạ bò dậy từ trong vũng máu trộn lẫn với đống chất lỏng dơ bẩn kia.

   Có lẽ sợ hãi nên cậu ngẩng đầu lên, ngoan ngoãn ngậm “thứ kia” của Đồ Lôi, bắt đầu chậm rãi di chuyển lên xuống.

   tay Đồ Lôi tóm lấy mái tóc ngắn của A Lệ, hài lòng thở dài: “Lúc này mới chịu nghe lời.”

   Nhưng nhìn thấy, A Lệ tinh thần hoảng hốt, khóe miệng lại lộ ra nụ cười bí hiểm.

   Trong đầu A Lệ, mơ hồ tái lại đêm chia tay với Quan Duy Lăng mấy ngày trước.

   Khi đó Quan Duy Lăng rất ngạc nhiên, chần chừ nhìn cậu: “Em muốn để lại chất kịch độc như vậy sao? Chất độc này chỉ cần dính phải nước bọt, máu, da, thậm chí tóc, cũng có tác dụng ngay lập tức, người trúng độc sống quá nửa giờ đâu.”

   A Lệ kiên quyết gật đầu: “Có nó, em có thể bảo vệ mình. yên tâm, chẳng lẽ sợ em tự sát?”

   Quan Duy Lăng lắc đầu: “ tin rằng em làm vậy.” Lại liếc nhìn cậu, “Đàn ông có người trong lòng, sao lại chịu tìm cái chết”

   Người trong lòng. . . . . .

   Mộ Triều, đây đúng là thời khắc tối tăm nhất trong cuộc đời tôi. May mà nhìn thấy, cũng biết gì về nó.

   Nhưng tôi thề bóng tối nhất định qua . Nếu như sắp gặp nạn, vậy tôi nhanh chóng đến đoàn tụ với thôi —— Sau khi tôi báo thù cho chúng ta.

   A Lệ ngẩng đầu lên, nở nụ cười hoảng hốt, thốt ra câu rối loạn mà yếu ớt: “Thống lĩnh, tha cho tôi , thống lĩnh, tôi dám nữa đâu. Thống lĩnh. . . . . . Tôi đau quá. . . . . . Tôi sai rồi. . . . . .”

   Đồ Lôi vui mừng mà hài lòng nhìn cậu, thú cưng nhiều năm qua vẫn chưa chịu thuần phục, rốt cuộc cũng chịu ngoan ngoãn nghe lời rồi sao? khom lưng, đưa tay ra ôm ngang cậu lên, về phía giường lớn.

   ——————————————

   Hôm sau trời đầy mây mù, nhưng hề ảnh hưởng tới tâm trạng vui vẻ thỏa mãn của Đồ Lôi.

   ra khỏi phòng, lại quay đầu liếc mắt nhìn bóng A Lệ nằm chiếc giường lớn, có thể mơ hồ thấy được những đường cong nhu nhược mà đẹp đẽ.

   chưa bao giờ nghĩ đến, A Lệ ngoan ngoãn lấy lòng, lại có thể mê người đến thế . . . . . .

   Ngẫm nghĩ hồi, quay đầu lại với vệ binh: “Gọi quân y tới xem cho cậu ta.” Dừng chút lại dặn thêm, “ có mệnh lệnh của ta, cho mấy thằng nhãi thú khác đụng vào cậu ấy.”

   Đồ Lôi tới phòng chỉ huy, Tiếu Khắc ngẩng đầu lên tươi cười: ” Hôm nay ngài thống lĩnh hăng hái.”

   gật đầu: “Thằng nhóc A Lệ này. . . . . .” thêm gì nữa, phải miêu tả thế nào đây? tự mình thể nghiệm, làm sao có thể cảm nhận được tuyệt diệu trong đó?

   Tiếu Khắc thấy dáng vẻ của , cũng biết ám chỉ cái gì, chỉ cười : “Thống lĩnh, tại ngài nắm đại cục trong tay, chỉ cần tiến thêm bước, xưng bá Đại lục là chuyện chỉ trong ngày ngày hai thôi.”

   Đồ Lôi càng vui vẻ hơn, lười biếng tựa vào ghế salon: “Cậu nghĩ ra mưu kế hay ho gì rồi hả?”

   Tiếu Khắc chỉ vào bản đồ tác chiến lập thể trôi lơ lửng , : “Thống lĩnh, chúng ta thực chiêu tương kế tựu kế .”

   “Hả?”

   phải loài người đồng ý liên minh với Hứa Mộ Triều và Mộ Đạt sao? Chúng ta để cho quân trung lộ và những đội quân khác, vờ hòa hảo với chúng, giả bộ rút quân, sau đó thuận đường đánh lén nơi đóng quân của loài người. Loài người phòng bị, chúng ta nhất định thắng lớn!”

   Đồ Lôi khẽ nheo mắt, cười to: “Tiếu Khắc ơi là Tiếu Khắc, cậu đúng là độc địa! Ông trời phái cậu tới nương nhờ ta, chính là trợ giúp ta làm việc lớn!”

   ——————————

   Khi sách lược chiến đấu của thú tộc dưới chủ trì của Tiếu Khắc, được thúc đẩy đâu vào đấy. Việc Hứa Mộ Triều bị chúng hãm hại, tạm thời giấu giếm được loài người, nhưng phải có thể giấu được tất cả mọi người.

   Trong căn phòng mờ tối, thanh niên đẹp trai tóc đen cúi đầu nhìn chàng trai trẻ tuổi bị thương nặng giường, nhíu mày hỏi: “ ấy bị thương?”

   Chàng trai trẻ tuổi ráng gật đầu: “Chắc là bị thương nặng. Tư lệnh, chúng tôi vô dụng. . . . . .”

   “Cậu dưỡng thương .” Chàng thanh niên tóc đen cất lời, “Tôi tự cứu ấy ra.”

   Rời khỏi căn phòng, tướng quân Lưu Phi đứng canh giữ bên cửa vội vàng đuổi theo: “Tư lệnh, vừa mới nhận được tin tức, ngày mai Hudgens đến đây—— lời trong thư hết sức nghiêm nghị, muốn tới thi hành quân pháp.”

   Thẩm Mặc Sơ dừng bước, yên lặng lát mới : “Xem ra bọn họ thất bại rồi.”

   Lưu Phi đau xót: “Mười lăm người . . . . . . Làm thế nào đây? Có nên thừa cơ hội này, giết Hudgens hay ?”

   Thẩm Mặc Sơ hạ mi mắt xuống: “Cứ phục kích sẵn sàng, yên lặng theo dõi diễn biến trước .”

   Năm ngày trước, mười lăm cao thủ Zombie khôi phục nhân tính, tự nguyện đảm nhiệm vị trí cảm tử, áp giải năm xinh đẹp loài người tiến về phía thành cổ.

   Theo kế hoạch, bọn họ chờ đợi thời cơ ám sát Hudgens. Chỉ cần Hudgens chết, bộ quân của Cận tinh tê liệt, trong ứng ngoại hợp, Thẩm Mặc Sơ lập tức phát động công kích quy mô lớn vào tòa thành.

   Mặc dù thành cổ canh phòng nghiêm ngặt, nhưng mỗi tử sĩ đều là tinh . Trong số bọn họ cũng thiếu cao thủ có sức chiến đấu chỉ thua Thẩm Mặc Sơ, cũng có tham mưu linh hoạt tùy cơ ứng biến. Thẩm Mặc Sơ và Lưu Phi tin rằng mười lăm đấu với , tối thiểu cũng có năm phần thắng.

   Vậy mà bọn họ vừa mới tiến vào thành cổ liền mất liên lạc —— như thể bốc hơi khỏi trái đất. Cho tới hôm nay, nhận mới được tin tức Hudgens đòi đến đây—— kết quả của hành động, cần cũng biết.

   Thẩm Mặc Sơ dùng dáng vẻ con người trở lại bộ chỉ huy, chân mày nhíu chặt thể tâm trạng đau buồn mà tức giận của .

   Trong bộ chỉ huy, các Zombie khôi phục hình người, mỗi người đều tập trung vào nhiệm vụ của mình, gần như quên ăn quên ngủ hoặc nghiên cứu vũ khí mới, hoặc lập ra chiến lược tấn công thành cổ, hoặc tổ chức hậu cần. . . . . .

   Thấy bọn họ, chân mày Thẩm Mặc Sơ mới giãn ra.

   Càng ngày càng nhiều Zombie thức tỉnh, ngừng lại ở mấy trăm, mấy ngàn. Rất nhiều sĩ quan khôi phục ý thức được phái tới các đội quân cơ sở, dẫn dắt các binh lính thức tỉnh theo, tránh để tiết lộ tin tức gây náo động.

   Virus của người Cận tinh, trải qua trăm năm, rốt cuộc cũng mất tác dụng rồi sao? này giấu được bao lâu, khi thời cơ chín muồi, phải lập tức phát động binh biến.

   Quyết trận tử chiến với người Cận tinh, những kẻ khốn kiếp mang đến thảm họa cho loài người.

   Ngày hôm sau.

   Zombie dữ tợn mắt xanh lục da xám trắng, yên lặng qua lại ra vào, nơi này vẫn là vương quốc của Zombie, mảnh đất nô lệ của người Cận tinh, như thể trải qua trăm năm vẫn có gì thay đổi.

   Thẩm Mặc Sơ mang theo mấy thuộc hạ thân tín, đứng ở cửa Bộ Tư Lệnh, nghênh đón Hudgens lái chiến xa quang điện từ từ tiến đến.

   Chiến xa xanh biếc dùng loại vật liệu khan hiếm của Cận tinh chế tạo, vững vàng dừng trung. Hai thanh niên tóc xanh xinh đẹp nhảy xuống xe, phía sau bọn họ, Hudgens bước từng bước dài, chậm rãi xuống.

   “Thẩm khanh*.” Tròng mắt đen của Hudgens híp lại, “Mới nửa tháng gặp, ngươi càng lúc càng lớn mật rồi hả?”

   (*Cách xưng hô giữa quân thần.)


   Thẩm Mặc Sơ yên lặng quỳ chân xuống: “Chủ nhân, tôi hiểu.”

   hiểu?” Hudgens nghiến răng nghiến lợi nhìn , đột nhiên rút súng lục bên hông ra, nhắm vào giữa mi tâm của Thẩm Mặc Sơ, “Tại sao Zombie của ngươi, lại tấn công Quý tộc?”

   “Tấn công Quý tộc?” Thẩm Mặc Sơ kinh ngạc lắc đầu: “Làm sao có thể?”

   Lưu Phi đứng bên cạnh bỗng nhiên chen vào: “Chủ nhân, có phải là những ả đàn bà loài người kia có vấn đề ? Dùng thủ đoạn hèn hạ gì đó để khống chế Zombie? Lúc phát nhóm đàn bà này ở biên cảnh chúng tôi cảm thấy quái lạ rồi.”

   Đây là sách lược ứng phó mà họ sớm nghĩ ra —— Đẩy tất cả tội lỗi lên đầu loài người, cũng là cách hợp tình hợp lý nhất.

   Hudgens nghe vậy cũng xuôi xuôi. chưa bao giờ nghi ngờ trung thành của các Zombie, chúng được cải tạo gien suốt trăm năm, làm sao dám cả gan mưu phản?

   Nhưng mà cơn tức giận của vẫn chưa tiêu tan: “Dù là mưu của loài người, Quý tộc bị giết hại, các người phải gánh chịu trách nhiệm!”

   “Vâng” Thẩm Mặc Sơ hướng về phía họng súng, lạnh lùng bất động.

   Hudgens nở nụ cười hưng phấn lạnh lẽo như băng: “Vậy chấp nhận trừng phạt .”

   “Pằng!” tiếng, hề do dự bóp cò súng.

   ***

  5. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 34: Trái tim của Minh Hoằng
   Edit: Loyal
   Beta: Myumyu
   Trước khi đạn bắn vào trán, với thân thủ của Thẩm Mặc Sơ, hoàn toàn có đủ thời gian để phòng ngự hoặc tấn công.

   Song có rất nhiều khả năng lên trong đầu trong khoảng khắc đó, cuối cùng quyết định nhúc nhích.

   Cảm giác bị đạn bắn trúng rất kỳ quái…

   có ánh lửa, đau đớn, cũng có cái chết.

   Chỉ có đau nhói nho xuyên vào giữa trán. Giống như con rắn , bò khắp xương cốt huyết mạch trong thân thể , sau đó biến mất còn dấu vết.

   Thẩm Mặc Sơ kiềm chế trái tim đập cuồng nhiệt, giữ vẻ mặt trầm ổn, ngẩng đầu lên, thấy Hudgens mỉm cười trêu chọc “Thẩm khanh, chỉ là trừng phạt mà thôi… Ta cũng nỡ giết người có tài như ngươi đâu.”

   “Tạ ơn chủ nhân” Lòng bàn tay Thẩm Mặc Sơ ràn rụa mồ hôi. Hudgens là chuyên gia về phương diện virus sinh hóa. Virus zombie lan tràn vào trăm năm trước đều nhờ công lao của . Mặc dù vừa rồi phải đạn … nhưng rốt cuộc truyền thứ gì vào cơ thể ?

   “Dẫn ta dạo” Hudgens cũng giải thích gì thêm.

   “Vâng” Thẩm Mặc Sơ khom người mời trước, nhìn thấy vẻ mặt tức giận lo lắng của bọn Lưu Phi, bí mật lắc đầu với bọn họ.

   Sau khi vòng ở Bộ Tư Lệnh, dường như Hudgens còn hứng thứ, mang theo đám thuộc hạ chuẩn bị lên xe quay về.

   Trước khi bước lên chiếc xe điện quang, quan sát bên ngoài chút, sau đó mỉm cười đầy hàm ý với Thẩm Mặc Sơ.

   “Thẩm khanh, năm phút nữa phát tác.” đóng cửa xe, tiếng cười vang dội “Đó là thành quả nghiên cứu nho của ta, có thể phát tán trong khí… Hỡi các nô lệ, hãy vui vẻ hưởng thụ .”

   Mấy phút sau.

   cơn đau kỳ dị thể diễn tả được, bắt đầu lan tràn trong cơ thể đám zombie. Thậm chí, ngay cả Thẩm Mặc Sơ cũng phải dựa vào tường run rẩy.

   Từ đó đến nay Zombie hề sợ đau. Gặp phải những chuyện như gãy tay đứt chân, thậm chí là tử vong trong chiến tranh, bọn họ cũng chỉ phát ra tiếng tru khát máu hưng phấn.

   Nhưng cơn đau bây giờ hoàn toàn khác hẳn. Đây phải là cơn đau nhàng, mà nó lan tràn trong huyết mạch, thấm vào tận xương tủy và thần kinh, cứ như từng tế bào đều muốn vặn vẹo, nổ tung.

   Bọn họ phải dùng móng tay sắc nhọn hung hãn gãi từng tấc da thịt; Song cơn đau kia dường như tìm được nơi bộc phát, cho dù da thịt có thối rữa, cũng có cách nào giảm bớt. Bọn họ cảm thấy đói khát lạ thường, ăn uống ngấu nghiến rất nhiều thứ, rồi lại nôn mửa ra tất cả, cứ ngừng lặp lặp lại như vậy…

   Hơn mấy ngàn Zombie tinh trong Bộ tư lệnh, bao gồm cả Thẩm Mặc Sơ, đều bị virus Hudgens truyền cho đánh bại cách dễ dàng. Suốt ba ngày trời, bọn họ thể chuyển, thể suy nghĩ, thể ăn uống, thể ngủ, thậm chí hề có phút giây an bình nào.

   Buổi tối ngày thứ ba, rốt cuộc cơn đau cũng biến mất. Những binh sĩ thân tín khôi phục lại bình thường, vây quanh Thẩm Mặc Sơ, sắc mặt ai cũng trắng bệch, hoàn toàn kiệt sức, hề có hăng hái như mấy ngày trước.

   “Tư lệnh, phải làm sao đây? Đám người Cận tinh kia quá mạnh.”

   “Chúng ta có nắm chắc phần thắng ? Chúng ta có thể báo thù được sao?”

   Trong bóng tối, Thẩm Mặc Sơ lẳng lặng nhìn chung quanh vòng. là ổ bệnh, hành hạ phải chịu đựng ba ngày nay còn đau khổ gấp vạn lần những người khác. Lúc này chỉ cần chuyện, cũng cảm thấy lục phủ ngũ tạng vẫn còn đau ỉ.

   Song điều chú ý phải là cơn đau của thân thể, mà là đòn đau bất ngờ của đám người Cận tinh. virus nho , cũng đủ khiến cho tất cả Zombie chịu nổi, hơn nữa kiện lần này đả kích rất lớn đến lòng tin của mọi người.

   Nhưng cứ mặc cho trăm kẻ hèn hạ đến từ Cận tinh kia tiếp tục thống trị mười vạn Zombie sao?

   , tuyệt đối thể.

   “Hãy nhẫn nại! Bây giờ, đành phải nhẫn nại thôi!” Ánh mắt kiên nghị của vững vàng như sắt thép, đầy sát khí, khiến tất cả zombie có mặt ở đó đều xúc động “Chờ bọn chúng sơ suất, chúng ta tập trung toàn bộ lực lượng, đánh trận liều chết”.

   ————————-

   Ngày 15 tháng 11, rốt cuộc tiền tuyến Thú tộc bấy lâu luôn thất bại dậm chân tại chỗ cũng nghênh đón chiến thắng cực lớn… Thú tộc phát động chiến dịch đánh lén loài người, thành công tiêu diệt năm ngàn quân địch, chiếm lĩnh được ba thành phố.

   Sau khi chiến bại, loài người vẫn yên lặng, bình luận gì về thất bại trong cuộc chiến vốn nắm chắc này.

   Nhất thời, loài người có vẻ như e sợ Thú tộc, nên cục diện phía Đông đại lục quay về thế cân bằng.

   Ngày nhận được tin chiến thắng, Đồ Lôi trấn giữ ở Bộ tư lệnh hậu phương, chỉ cảm thấy vô cùng sung sướng thỏa mãn, tương lai sáng lạng rộng mở trước mắt. Ngay cả Tiểu Khắc vốn lạnh lùng cũng cười rạng rỡ. Những tướng lĩnh ban đầu chủ trương hòa bình, cũng bắt đầu tin rằng có lẽ có thể chống lại loài người.

   Dĩ nhiên, Đồ Lôi cũng quên thúc giục Minh Hoằng chậm chạp án binh bất động…”Tình thế trước mắt rất thuận lợi, nếu ngài tham gia cuộc chiến lúc này có cơ hội tiêu diệt loài người chỉ trong trận chiến.”

   Đồ Lôi cũng nhanh chóng nhận được hồi đáp từ Bộ chỉ huy của Minh Hoằng “Minh tướng quân chúc mừng thắng lợi của quý quân. Quân của chúng tôi tập hợp, đợi đến khi tướng quân hoàn toàn bình phục, ít ngày nữa gia nhập với đại quân của ngài.” Ngoại trừ những lời như vậy, Minh Hoằng cũng rất nhiều lời tán dương, thậm chí tỏ vẻ nhún nhường, tương lai đồng ý nghe theo chỉ huy của Đồ Lôi.

   Mặc dù hứa hẹn cụ thể ngày nào xuất quân, nhưng Đồ Lôi đắc ý, thậm chí cảm thấy cần phải dựa vào lực lượng của Minh Hoằng cũng có thể chiến thắng. Chỉ là giọng điệu tôn sùng hiếm có của Minh Hoằng, khiến càng thêm lâng lâng bay bổng.

   Chiến trường đắc ý, tình trường cũng thuận lợi.

   Buổi tối nay, sau khi tham gia tiệc tùng với các tướng lĩnh, nhìn những con thú cái xinh đẹp trong bữa tiệc, Đồ Lôi cảm thấy mất hứng. chỉ nhớ đến mấy ngày này, A Lệ chủ động phối hợp giường, thần thái đó, tư vị đó, làm cho cảm thấy thể xa rời cậu khắc nào.

   Cho nên, thèm mang theo cận vệ, cả người nồng nặc mùi rượu về phòng.

   hơn mười hai giờ đêm, trong nhà chỉ còn ngọn đèn leo loét, làm những vật trang trí rực rỡ trong phòng cũng mờ mờ u nhã. Vừa bước vào, thấy chàng thiếu niên trắng nõn láng mịn, mở đôi mắt mơ màng từ giường ngồi dậy.

   “Thống lĩnh, ngài về…”

   Giọng cậu ta vô cùng nũng nịu ỷ lại, giống như con rắn mềm mại quấn lấy Đồ Lôi.

   Đồ Lôi thở dài hài lòng, vội vàng đè cậu xuống, kề sát tai cậu thào “Chờ khi ta chiếm đóng Đế Đô dẫn ngươi vào phủ Cố nguyên soái, ta chơi ngươi sống chết lại đỉnh núi tận cuối chân trời… Tư vị đó nhất định giống bình thường…”

   Tiếng thở dốc kịch liệt của hai người vang lên trong căn phòng mờ tối, vô cùng ăn ý. Nhất là A Lệ, cậu tỏ ra hết sức phối hợp, đau đớn xen lẫn sung sướng, cứ lần lượt đong đưa thân thể theo nhịp điệu chuyển động của Đồ Lôi

   Đồ Lôi càng thêm phấn khích, ý thức hoảng loạn. Đột nhiên, cảm thấy, nụ cười của vật cưng ngày hôm nay cũng xinh đẹp lẳng lơ hơn mọi ngày. Cậu ta cũng vui vẻ vì thắng lợi của ư?

   Trước khi mê mang thiếp , trong đầu bỗng xuất ý nghĩ… Chẳng lẽ vật cưng nhốt bên người những năm nay là thiên sứ sao?

   ————————-

   Trong lúc Đồ Lôi trầm mê trong tửu sắc, Minh Hoằng đứng mỏm nham thạch cao vút màu nâu xám, khoanh tay nhìn thủy triều lên xuống trong màn đêm tĩnh mịch, lẳng lặng xuất thần.

   Minh Huy ngồi tảng đá lởm chởm bên cạnh, đột nhiên hỏi “Tướng quân, A Lệ có chết ?”

   Minh Hoằng lắc đầu “ , cậu ta là tình nhân của Đồ Lôi.”

   tay Minh Huy chống cằm “Tình nhân…”

   Hai người tiếp tục trầm mặc.

   Gió biển mang theo hơi ẩm tanh nồng thổi qua người , quân trang màu xanh sạch , gương mặt trắng trẻo tuấn vẫn ôn hòa như ngọc. Nhưng dường như có phần nội liễm khắc khổ hơn lúc trước.

   Thế giới dưới lòng đất vẫn lặng yên, khẩn trương, tự động tuần hoàn như cũ. Công xưởng vẫn vận hành ngừng nghỉ, những người máy mới ngừng ra đời, mở to đôi mắt đỏ ngầu…

   Nhưng có số việc khác, Minh Hoằng tự nhủ.

   Khác biệt đầu tiên, là khả năng chiến đấu mà vẫn luôn tự hào.

   Mang tâm trạng săn của kẻ chinh phục, chỉ mang ít binh lực, lên mặt đất đuổi theo Hứa Mộ Triều. Song, vua Zombie lại bất ngờ nhúng tay vào, mấy trăm cao thủ Zombie ngừng đuổi giết, khiến tướng quân người máy kiêu ngạo gặp phải thất bại thảm hại nhất từ trước đến nay.

   Mặc dù chỉ hao tổn năm mươi người máy, nhưng lại bị trọng thương. Từng bộ phận, từng tấc da của , đều được chế tạo bằng tài nguyên năng lượng cao hiếm có nhất đại lục. Chi phí sửa chữa cho , còn cao hơn chi phí sản xuất ra cả trăm người máy.

   Tuy nhiên trong họa có phúc… lúc giao chiến với Thẩm Mặc Sơ kẻ mạnh nhất đại lục kia, giúp có thêm sáng kiến cải tạo thân thể mình. Hai tháng ngủ nghỉ điều trị, khiến thân thể mình nhanh hơn, mạnh hơn rất nhiều.

   Ngày đó, chẳng qua chỉ mạnh hơn Hứa Mộ Triều chút, nhưng lại có chênh lệch ràng với Thẩm Mặc Sơ. Bây giờ, có thể tự tin đứng ngang hàng Thẩm Mặc Sơ.

   Đương nhiên, Hứa Mộ Triều cũng thể nào đối kháng với nữa… Nhưng mà, nếu như biết điều này, có nhụt chí uể oải đây?

   Điểm khác biệt thứ hai, chính là trái tim của .

   Người máy chưa bao giờ có “tim”, chỉ có nguyên tắc, ra lệnh, xác nhận, và thi hành. Hôm nay, đám sương mù tạo nên từ những chất vấn của Hứa Mộ Triều hoàn toàn tan hết. “Trái tim” của , trong trẻo như trời quang, rộng mở như biển lớn, kiên định mà ràng.

   tìm tòi xem ai chế tạo ra mình, ai cho nguyên tắc cơ bản. chính là , Minh Hoằng, người máy vĩ đại nhất. muốn thực nguyên tắc cơ bản, phải vì mệnh lệnh, phải vì trình tự, mà chỉ vì “trái tim” của mách bảo.

   muốn trở thành kẻ chinh phục hùng mạnh nhất đại lục, muốn tất cả các chủng tộc phải cúi đầu dưới chân người máy. Bởi tin rằng người máy mới chính là sinh mệnh tối cao, theo lý phải thống trị và dẫn dắt xã hội phát triển.

   “Tướng quân, chúng ta ra tay giúp Đồ Lôi sao?” Minh Huy cắt đứt dòng suy nghĩ của Minh Hoằng.

   Minh Hoằng lẳng lặng “Thời cơ chưa tới.”

   muốn làm kẻ chơi cờ thâu tóm cả đại lục này nên từ lâu tính toán sẵn trong lòng.

   mỉm cười với Minh Huy “Các chủng tộc khác luôn cho rằng, khoa học kỹ thuật của loài người là tiến bộ nhất, người máy nhất định là do loài người chế tạo ra.”

   Minh Huy gật đầu.

   Minh Hoằng ngạo nghễ “Ta càng muốn đánh bại loài người, lật đổ thành kiến này! Loài người mới chính là kẻ địch của chúng ta. Chỉ có chinh phục bọn họ, mới có thể chinh phục đại lục. Về phần Thú tộc, chúng chỉ là động vật cấp thấp. Đám Zombie cũng chỉ là những cái xác hồn. Chỉ cần bọn chúng đồng ý đứng vào phe trung lập, ta cũng vội báo thù vua Zombie.”

   “Vậy sao chúng ta vẫn chưa ra tay?” Minh Huy khó hiểu.

   Minh Hoằng mỉm cười trả lời “Loài người mới vừa chiến đấu với Zombie xong, lại lập tức phải chiến đấu với Thú tộc. Mặc dù trận chiến này Thú tộc chắc chắc thất bại. Nhưng ngày thú tộc thua trận, chính là thời khắc loài người yếu ớt nhất.”

   gằn từng chữ “Vào lúc đó, người máy chính thức tuyên chiến với loài người.”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :