1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Diễm thám - Sô Đa (10c)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 5:

   Trong hai tháng hành trình thăm người thân, mỗi ngày Nam Cung Yến đều theo Hạ Lan Ca Khuyết loay hoay bể đầu sứt trán, dưới mắt hai người đồng thời đầy bóng đen, nhưng mấy vụ án tồn đọng như núi lại yên lặng kết thúc hết.

   Mặc dù kinh nghiệm và quá trình của mấy ngày này, có phần giống trong tưởng tượng, nhưng nàng tuyệt cảm thấy uổng công lần.

   Bởi vì nàng chỉ chân chính thấy được tỉ mỉ, kiên nhẫn và khả năng hơn người lúc thẩm án của Hạ Lan Ca Khuyết, càng nhìn thấy thái độ nghiêm túc của dù là xử lý án lớn hay án , quan trọng nhất là, khiến nàng hoàn toàn hiểu, muốn trở thành người dò án xứng chức, thứ nên chuẩn bị, chỉ có tinh thần gặp chuyện phải liệu trước có thể có tang chứng vật chứng, càng thêm vô luận gặp phải bất kỳ trở ngại và khó khăn nào, cũng tuyệt thể buông tha kiên trì theo đổi chân tướng.

   "Mộng Lý Tô Hương."

   " thế nào?" Đêm trăng tròn của tháng đầu tiên sau khi về cung, Nam Cung Yến vẫn ở phòng bếp làm bánh ngọt như bình thường, vừa nghe đến bốn chữ ám hiệu này, quay đầu lại liền trực tiếp hỏi.

   "Bị trúng xuân dược của nữ, bị bí mật mang tới vườn Đông Nguyệt, bị vải bố che mắt cũng bị dây rắn trói trong Túy đình."

   "Cẩn thận , chi tiết cũng cho bỏ." Nghe như thế, Nam Cung Yến hơi nhíu chân mày lại.

   Từ sau khi Hạ Lan Ca Khuyết hồi kinh, Nam Thanh nhìn ngoài mặt tựa như mọi cách dây dưa với như trước lúc rời kinh, nhưng biết được Nam Thanh tuyệt dễ dàng buông tha Hạ Lan Ca Khuyết như thế, nên vẫn phái thám tử theo dõi kỹ Nam Thanh và Hạ Lan Ca Khuyết.

   Nam Thanh thích dùng mị dược cũng phải chuyện mới mẻ, khiến nàng cau mày hiểu là, Hạ Lan Ca Khuyết từ trước đến giờ cẩn thận, hơn nữa lúc nào cũng tránh được Nam Thanh như biết trước, lúc này saào lại đột nhiên trúng?

   Tiếp theo, trong cung này lớn như vậy, Nam Thanh cũng có vườn riêng, vì sao nàng ta nhất định bí mật dẫn đến vườn Đông Nguyệt? Chỗ đó tuy có ai canh, bình thường cũng hiếm khi có người qua, nhưng chung quy là địa bàn của nàng.

   Chẳng lẽ Nam Thanh muốn thừa dịp Hạ Lan Ca Khuyết thần trí mơ hồ khiến lầm tưởng nữ tử trước mắt là nàng mà có lòng phòng bị? Nếu lần này vì sao Nam Thanh phải che kín mắt của , lúc trước dùng ánh mắt cổ quái quan sát toàn thân nàng, hỏi dùng phấn gì, son gì, hôm nay, lại chọn địa điểm này. . . .

   "Vâng" Nam Cung Yến ra lệnh tiếng, thám tử tự nhiên tỉ mỉ mị bắt đầu kể ra.

   Nhìn lửa trong lò bếp, Nam Cung Yến tỉ mỉ nghe thám tử báo cáo, càng nghe, hồ nghi ở đáy lòng nàng càng quá mức.

   Tối nay là sinh nhật hai mươi ba tuổi của Cẩn quý phi, được Nam Thanh tăng cường chủ đạo, tất cả Tần phi hậu cung, cùng với người có quan hệ với Cẩn quý phi đều nhận được thiệp mời, Hạ Lan Ca Khuyết tự nhiên cũng ngoại lệ.

   Vốn Hạ Lan Ca Khuyết giống như nàng, mượn cớ , ai ngờ Nam Thanh lại dẫn người đại náo Nam thư phòng, huyên náo hoàng thượng vốn thương thảo công việc với đại thần khác phiền, trực tiếp bảo Hạ Lan Ca Khuyết chuyến, sau đó cũng cần trở lại Nam thư phòng.

   Hoàng thượng mở miệng, Hạ Lan Ca Khuyết dù đáy lòng muốn, cũng cách nào công khai kháng chỉ.

   Nghe đến đó, Nam Cung Yến mặc dù sáng tỏ sơ sơ câu chuyện, nhưng nàng vẫn hiểu, hiểu Hạ Lan Ca Khuyết dù chuyến này, theo cá tính cẩn thận, hơn nữa căn bản sợ đắc tội khác của , làm sao có thể trúng chiêu của Nam Thanh?

   Nhưng lúc nàng nghe được ly rượu "xuân" trộn lẫn mị dược trí mạng, trừ điên cuồng hoan ái với người khác cơ hồ cách nào giải được, là Nam Thanh giao cho Hạ Lan Nguyệt, lại ép buộc Hạ Lan Nguyệt giao cho Hạ Lan Ca Khuyết, nàng trầm tư rất lâu, lâu đến cả độ lửa lò lố rồi, nàng cũng có chú ý tới.

   Có phải, lo lắng nếu mình uống ly rượu xuân kia, Nam Thanh chắc chắn bức bách Hạ Lan Nguyệt uống, mới có thể cắn răng uống ly rượu kia, nên thà để cho mình lâm vào khốn cảnh, cũng nguyện người lâm vào khốn cảnh là Hạ Lan Nguyệt?

   Nếu suy luận của nàng khác lắm, như vậy, có phải chăm sóc của Hạ Lan Ca Khuyết dành cho Hạ Lan Nguyệt, sợ rằng còn sâu, nặng hơn trong tưởng tượng của nàng ?

   chăm sóc này, chỉ là tình huynh muội đơn thuần?

   luôn thân đêm lúc Hạ Lan Nguyệt được cho đòi thị tẩm, có phải bởi vì chỉ có khi đó, mới có thể nhìn thấy nàng ta?

   "Có bệnh tiện ra, động vào nữ nhân", có phải có liên quan với Hạ Lan Nguyệt . . . .

   "Chủ tử?"

   Khi trong lòng lần lượt xuất dấu chấm hỏi,qua lại quanh quẩn ở trong đầu xua được thám tử sau lưng bởi vì thời gian cấp bách mà thể nhắc nhở tiếng, rốt cuộc cảnh tỉnh Nam Cung Yến từ trong suy tư.

   Đáng chết, bây giờ phải là thời điểm suy nghĩ lung tung !

   Nếu nàng hành động nữa, để cho Hạ Lan Ca Khuyết bị Nam Thanh bá vương cường kéo cung (cưỡng ép), nàng cũng biết ngày trong cung ầm ĩ thành cái dạng gì nữa, mà Hạ Lan Ca Khuyết lại uất ức thành cái dạng gì.

   Mặc dù cả Nam Cung Yến mình cũng hiểu, vì sao nàng nghĩ đến những vấn đề kia trái tim có chút trầm xuống, làm như có đồ vật gì đó chặn ở ngực, khiến nàng cả hô hấp cũng thuận lợi như bình thường, nhưng nàng vẫn lập tức quyết định, sau đó truyền xuống ba tin tức gấp. . . .

   là hy sinh mỹ nam cá tính vô song mà họ bồi dưỡng hồi lâu, vốn chuẩn bị đưa nước Khuynh Thiên nằm vùng dụ dỗ Nam Thanh, hai là lệnh cho thủ hạ biết thuật mê hồn, dụ dỗ đám người Châu Xưởng canh chừng ngoài vườn Đông Nguyệt chỗ khác hoặc ngủ say, ba là vô luận đến lúc đó vườn Đông Nguyệt xảy ra ra chuyện gì, cũng thể nhúng tay, chỉ cần yên lặng theo dõi biến hóa.

   Sau khi ra ba lệnh này, Nam Cung Yến cũng trở về phòng chuẩn bị, phủ thêm áo choàng có mũ thẳng đến vườn Đông Nguyệt, mặc dù nàng hoàn toàn hiểu, nàng chuyến này, xảy ra chuyện gì. . . . . .

   Gió mát khẽ mang tới khí đầu hạ cuối mùa xuân, vườn Đông Nguyệt ở dưới ánh trăng bị mây đen nửa che mờ, có vẻ hết sức yên lặng, xinh đẹp. Hoa rụng rực rỡ vây lượn quanh Túy đình, trong đình chỉ có ngọn đèn dầu duy nhất, cùng với huân hương nhàng quanh quẩn, nổi bật lên đình nghỉ mát đứng sững giữa hồ, ý thơ dào dạt như cảnh tiên.

   Giờ phút này, bên ngoài Túy đình, bị mấy tấm lụa mỏng vàng mềm mại vây quanh, ghế đá trong đình cũng đặt giường mềm mại, nệm có người ngồi, hai mắt bị vải cột chặt, trong miệng dồn dập tiếng thở hổn hển, hai tay bị dùng dây rắn mà đao cũng chém đứt trói vào cây cột hồi lâu, sớm mài ra mấy vết máu.

   Từ khe hở lúc lụa mỏng ngoài đình bị gió thổi lên, Nam Cung Yến trông thấy Hạ Lan Ca Khuyết như vậy, trong lòng hơi đau, nhưng nàng vẫn tắt nguồn sáng duy nhất trong đình, nhàng về phía , về phía nam tử mà hôm nay quần áo cũng giấu được phản ứng sinh lý của .

   Khi phát ánh sáng tắt cái, mà trong đình vốn bóng người xuất tiếng bước chân nhè Hạ Lan Ca Khuyết bởi vì dược hiệu và huân hương mê người mà tâm trí khốn đốn, cả khứu giác phi phàm cũng tạm thời mất tác dụng cắn răng gầm tiếng ——

   "Cút!"

   Đúng, cút, mặc kệ người đến là ai.

   "Vậy được, nếu ta bỏ lỡ cơ hội tốt như vậy, lần tới biết phải chờ tới ngày tháng năm nào nữa." Nam Cung Yến biến đổi giọng , cũng muốn nhận ra nàng.

   Dù sao tối nay, nàng đối với chẳng qua chỉ là kẻ lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn, muốn từ trong miệng thần trí mơ hồ, sinh lý mất khống chế moi ra tin tức thôi.

   "Ngươi muốn làm cái gì?"

   Nghe giọng hoàn toàn xa lạ đó, Hạ Lan Ca Khuyết bắt đầu lo lắng, đôi tay sau lưng vẫn hề từ bỏ muốn cho mình khôi phục tự do, vì thoát khỏi sợi dây rắn càng giãy giụa càng thắt chặt, cơ hồ dùng hết toàn lực.

   "Dĩ nhiên là làm công việc mà diễm thám như ta am hiểu nhất, hấp dẫn ngươi, lợi dụng ngươi, hủy diệt ngươi." Dùng đầu ngón tay vẽ qua gương mặt cứng ngắc lại căng thẳng của Hạ Lan Ca Khuyết, Nam Cung Yến dùng giọng ngọt ngấy thể ngọt hơn nhàng hà hơi bên tai .

   "Nam Thanh đâu?" Quay mặt qua chỗ khác, Hạ Lan Ca Khuyết lạnh lùng hỏi.

   "Đó cũng phải là công việc ta phụ trách." nhàng kéo ra vạt áo trước của Hạ Lan Ca Khuyết, nhìn đường cong tinh tráng lại mạnh mẽ ràng trước ngực , nhịp tim Nam Cung Yến đập kịch liệt, nhưng nàng vẫn giả vờ trêu chọc.

   "Công chúa Đông Nguyệt đâu?" Trầm mặc hồi, Hạ Lan Ca Khuyết đột nhiên hỏi như thế.

   "Nàng. . . . ." Thế nào cũng ngờ Hạ Lan Ca Khuyết lại hỏi bản thân, nhịp tim Nam Cung Yến bỗng dưng lỡ nhịp đập, giọng càng thêm bay bổng.

   Phát sai lầm của mình, nàng vội vã dùng tiếng cười duyên che giấu qua, sau đó dùng đầu ngón tay vẽ lồng ngực nóng bỏng của , "Giờ phút này phải là ta hỏi ngươi vấn đề chứ? Hạ Lan quốc cựu."

   "Cút." Hoàn toàn để ý mọi cách trêu đùa của nữ tử trước người, Hạ Lan Ca Khuyết chỉ lạnh lùng mà chán ghét quát lên.

   "Vậy được, ta còn chưa bắt đầu hỏi cái gì đấy. . . ."

   Mặc dù phản ứng của Hạ Lan Ca Khuyết rất lạnh và kinh người, nhìn gương mặt cương cứng của , lại cảm thấy chỗ đầu ngón tay mình sờ qua tràn đầy mồ hôi nóng, Nam Cung Yến biết được trạng của than tiếng ở đáy lòng xong, chậm rãi đưa ra tay mềm, thả ra phần to lớn nóng bỏng của . "Ngươi thấy đúng , quốc cửu gia của ta. . . ."

   Trong bóng tối, Nam Cung Yến mặc dù nhìn thấy được gì, nhưng nàng cảm thấy, phần dục vọng của Hạ Lan Ca Khuyết bị đôi tay của nàng nhàng cầm to và cứng cỡ nào, lại nóng bỏng thế nào.

   tay nhàng khuấy động lửa nóng cứng lớn của Hạ Lan Ca Khuyết, Nam Cung Yến dùng tay kia kéo ra vạt áo trước của mình, đem lấy bầu ngực tuyết trắng đầy đặn lõa lồ của mình, dán vào lồng ngực nóng bỏng rỗng rãi của nhàng ma sát qua lại. . . .

   Nếu khẩn trương, sợ hay thẹn thùng vì chuyện kết tiếp, tuyệt đối là gạt người, dù sao nàng mặc dù được tiểu di "Chưởng môn của thanh lâu ở tám phố lớn" dạy dỗ, biết chắc lúc nam nữ kết hợp, đàn phải đủ ướt át mới có thể chứa được bên nam, nhưng vào giờ phút này, ở dưới tình huống đôi tay Hạ Lan Ca Khuyết bị trói, làm sao có thể để cho mình đủ trơn ẩm, càng làm cho với nàng thuận lợi kết hợp, còn hoàn toàn giải được khó chịu kịch liệt và khổ sở trong cơ thể , phải điều mà nữ tử chưa trải đời như nàng có thể làm được.

   "Ngươi biết trong rượu bị hạ thuốc, vì sao còn phải uống ly rượu kia?"

   Khi thân thể nhắn mềm mại của mình đụng vào bộ ngực cứng rắn kiên cường kia Nam Cung Yến mới phát , lúc trước mình nghĩ đến quá đơn giản, bởi vì chẳng qua là da thịt chạm nhau, khuôn mặt nhắn của nàng mắc cỡ đỏ bừng.

   Nàng chỉ có thể nhờ vào bóng tối và tiếng rên rỉ, để che giấu ngại ngùng của mình. Nàng kinh hoảng nhàng để cho đầu vú mình chà vào , cho đến đầu vú vốn mềm mại bằng phẳng chậm rãi đứng thẳng lên, cứng thành hai viên ngọc hồng nhạy cảm.

   "Quốc cửu gia. . . . Thân thể người ta cũng bị ngươi biến thành như vậy, ngươi còn thờ ơ ơ hờ. . . . Dầu gì cũng với người ta ít chứ sao. . . . Nếu , người ta làm sao trở về báo cáo đây?"

   Mặc dù thân thể hơi tê tê, nhưng cánh hoa phía dưới lại vẫn chưa ướt, Nam Cung Yến chỉ có thể nhắm mắt tiếp tục nũng nịu nhảm tán hươu tán vượn, sau đó đứng dậy, đưa tay bé lên tới vai của , cũng đưa đầu vú của mình tới trước môi , qua lại ma sát cánh môi ngậm chặt của .

   Khi phía dưới rốt cuộc có chút hơi ẩm Nam Cung Yến cũng đồng thời cảm thấy nhiệt độ thân thể kiên cường mà tay mình đè cao đến kinh người, càng cứng ngắc đến kinh người. Biết được nếu cho giải tỏa, buông thả, bởi vì khí huyết xông não mà bị "Trúng gió", tạo thành tổn thương vĩnh cửu cho cơ thể, nàng cắn răng cái, vung lên quần dài của mình, đưa hoa kính xử nữ của mình lên phần cứng rắn nóng bỏng của .

   Thôi, xem ra nàng cũng chỉ có thể bá vương cường kéo cung rồi. sao cả, nhịn cái qua, có chuyện gì. . . . . . Gió đêm, càng đêm càng cuồng, chỉ thổi trúng lụa mỏng bên ngoài Túy đình chập chờn, càng thổi tan huân hương nồng đậm trong đình. Khi mùi hương nồng đậm làm người ta nôn mửa kia tản , khứu giác phi phàm của Hạ Lan Ca Khuyết cũng khôi phục nó tám phần chức năng vốn có.

   Mặc dù tâm trí vẫn còn có chút hôn mê, nhưng lúc cảm thấy hoa kính đặt ở nơi to lớn nóng bỏng của mình lúc này chỉ hơi ướt, lại ngửi được hương thơm xen lẫn mùi thuốc nhàn nhạt lộ ra từ người nữ tử sau khi mùi hương nộng đậm kia tan mất, giờ phút này tuyệt đối có khả năng nhận sai, hơi ngẩn ra, rồi đột nhiên chậm rãi mở ra đôi môi ngậm chặt, ngậm lấy đầu vú mềm mại trước người mình.

   "Ưmh. . . . . ." Đầu vú mềm mại đột nhiên bị ngậm chặt, còn bị liếm láp, hôn, bú qua lại, cảm giác tê dại làm Nam Cung Yến cẩn thận quên làm vẻ ta đây mà khẽ rên ra tiếng, phát mình lại mất hồn, nàng vội vã nũng nịu , "Ngươi vẫn chưa trả lời ta đấy, quốc cựu gia của ta."

   "Bởi vì ta khát nước. Ngươi còn muốn biết cái gì?"

   Lúc này, Hạ Lan Ca Khuyết trả lời xong còn ngừng khẽ liếm, gặm , cắn đầu vú xinh xắn mềm mại kia.

   "Ách a. . . . . . Ta còn muốn biết. . . . . ."

   Khi đầu vú bị đùa bỡn càn rỡ như thế, Nam Cung Yến lại chậm chạp ra lời, mặt là bởi vì thân thể nàng đột nhiên rất tê dại khi mút hôn, hai có lẽ là vì lại ra lời như vậy.

   tại sao. . . . . . Bỏ qua?

   Dược hiệu kia, ngay cả cũng thể chống đỡ sao?

   "Muốn biết ta làm việc cho ai à? Tiểu diễm thám."

   Nam Cung Yến lời nào, Hạ Lan Ca Khuyết ngược lại nhiều hơn, còn vừa , vừa khiến đầu lưỡi dưới gảy nụ hoa đào đỏ mềm mại bên phải của nàng, dùng gương mặt vuốt ve đầu vú đẫy đà đầy đặn của nàng.

   "Ngươi. . . . . . Ừ a. . . . . ."

   Dưới tình huống đôi tay Hạ Lan Ca Khuyết bị trói, chỉ dùng môi vuốt ve mình, Nam Cung Yến phát thân thể mình lại chỉ có nóng bỏng, run rẩy, chỗ tư mật phía dưới càng chậm rãi chảy ra chất mật dịu dàng.

   Chuyện này. . . . . .

   biết mình tại sao lại bởi vì đụng chạm đơn giản của mà có phản ứng, nhưng để tránh đêm dài lắm mộng, bị phát mình, Nam Cung Yến cắn răng cái, chợt ngồi xuống phía dưới, dưới tình huống cố hết sức để cho phát mình là xử nữ, nhanh chóng cho vào chỗ sâu nhất trong cơ thể nàng!

   "Ngươi đến tột cùng. . . . . làm việc cho ai?"

   Đau, rất đau, đau đến cả cơ thể Nam Cung Yến đều giống như cứng rắn bị yên lặng xé nứt, nhưng cho dù đau đến cả người đều tiết ra tầng mồ hôi mỏng, úp sấp vào trong ngực Hạ Lan Ca Khuyết, nàng lại phát ra tiếng nào, rất sợ bị biết được bí mật của nàng.

   Nghe giọng nghẹn ngào khổ sở lớn hơn vui vẻ này, cảm giác hoa kính mềm mại ấm áp bao quanh thứ to lớn của mình hẹp và khít khao khác thường, cảm thụ từng đợt run yếu đuối nho trong ngực, Hạ Lan Ca Khuyết trầm ngâm lát, đột nhiên nhắm mắt, rồi sau đó dùng hết tất cả lực lượng toàn thân, chú ý đau đớn ở cổ tay, cứng rắn tránh khỏi sợi dây rắn kia, nhanh chóng lại tùy ý điểm vào huyệt đạo cầm máu ở hai tay, thoát khỏi miếng vải che mắt , nhàng ôm trước người.

   "Vì chính ta."

   "Ngươi, ngươi làm gì đấy. . . . Ngộ nhỡ bị thương xương tỳ bà sao?"

   Mặc dù hạ thân đau xót chưa đứt, nhưng nghe tiếng vang Hạ Lan Ca Khuyết ra sức tránh khỏi sợ dây rắn trói tay , cảm thấy ôm lấy nàng, vết hằn ở cổ tay nhàng dính vào sau lưng nàng, cùng với mấy giọt máu ấm áp xuống tấm lưng tuyết trắng của nàng, Nam Cung Yến run giọng quở tiếng, nhịn xuống đau đớn, vội vàng gỡ xuống khuyên tai phải, kéo qua tay phải của , ở trong bóng tối rắc bột thuốc trong khuyên tai lên vết thương cổ tay phải của , lại xé váy của mình xướng, bao lấy tay phải , rồi sau đó đổi qua tay trái của .

   ra mùi thuốc người nàng là tới từ đó. . . . .

   Trong bóng tối, Hạ Lan Ca Khuyết cười nhạt, đưa cánh tay phải được bao tốt lên, cầm lấy phần đẫy đà bên trái của nàng nhàng xoa bóp, kìm kẹp qua lại, lòng ngón tay cái còn ngừng khêu đầu vú mềm mại của nàng.

   "Ưmh. . . . . . Ngươi. . . . . . Ách a. . . . . ."

   ràng vẫn còn giúp bao tay, làm cái gì hả!

   Khi vú trái bị đùa bỡn chậm rãi căng đau, tê dại, động tác bao tay trái cho của Nam Cung Yến cũng có chút trôi chảy rồi.

   "Diễm thám hổ là diễm thám, chỉ giả được bộ dáng xử nữ, cả cơ thể cũng khít khao như xữ nử." Khi đôi tay được bao xong, tay Hạ Lan Ca Khuyết khẽ vuốt ve lưng đẹp của nàng, tay tiếp tục trêu bầu ngực bên kia của nàng, sau đó đưa môi tới bên tai Nam Cung Yến nhàn nhạt ra.

   "Ưmh. . . . . . Ai bảo nam nhân. . . . Đều thích . . . ."

   Nghe Hạ Lan Ca Khuyết lại dùng giọng lạnh nhạt cũng như bình thường để lời trêu ghẹo, khuôn mặt của Nam Cung Yến còn đau như trước đỏ hết, tay cũng biết để ở đâu, nhưng vẫn cố gắng nỗ lực thành diễm thám.

   "Nam nhân bình thường đều thích như vậy, nhưng hề ăn đâu."

   Kéo hai tay Nam Cung Yến lên cổ mình, Hạ Lan Ca Khuyết hôn gò má nàng, mút vành tai, lỗ tai của nàng, bàn tay vuốt ve lưng nàng chậm rãi đưa vào quần nàng, qua lại vuốt ve chân thon dài trơn mềm của nàng.

   "Ngươi . . . . . . Chính ngươi thôi. . . . . . A nha. . . . . ."

   Khi bàn tay nóng bỏng kia đùa bỡn hai vú của nàng, bàn tay qua lại làm nóng da thịt nàng, hơn nữa còn càng phủ càng vào trong, càng phủ càng càn rỡ, cuối cùng còn vân vê chính xác nụ hoa trong cánh hoa của nàng, cảm giác tê dại càng làm Nam Cung Yến nhịn được ưm ra tiếng, chỉ có thân thể hư mềm, hoa kính càng căng thẳng, dòng nhiệt nóng bỏng cứ như vậy tiết ra từ trong hoa kính của nàng, ướt tay của , bụng dưới của , và váy của nàng.

   "Giọng cũng ngọt vô cùng." Nghe tiếng nức nở tự nhiên quanh quẩn bên tai, cảm thấy hoa kính hẹp bọc lại phần to lớn của mình hoàn toàn ướt át, Hạ Lan Ca Khuyết chuyện đột nhiên khẽ thẳng lưng!

   "A nha. . . . . ." Bây giờ hoa kính hoàn toàn còn đau bị nhàng va chạm, cảm giác cổ quái tê dại và run rẩy làm cái tay ôm Hạ Lan Ca Khuyết của Nam Cung Yến tự chủ càng ôm chặt hơn. "Ta chính là diễm thám. . . . được huấn luyện nghiêm khắc. . . ."

   "Có vẻ quá khứ có ít nam nhân thua trong tay ngươi." tay nhàng kéo ra tay bé của Nam Cung Yến, tay vịn eo thon thả mảnh khảnh của nàng, Hạ Lan Ca Khuyết lại thẳng lưng.

   "Ách a. . . . . . Việc này. . . . . Tự nhiên. . . . . ."

   Khi hoa kính lại bị va chạm sâu, toàn thân Nam Cung Yến mềm yếu ngửa lên khuôn mặt nhắn ngừng nức nở, sau đó phát lúc này Hạ Lan Ca Khuyết đột nhiên đứng lên, làm như đưa tay cầm lên cái gì, khiến thứ to lớn chôn trong hoa kính của nàng bị dời , ôm nàng đặt ở bàn đá trong Túy đình tạo thành tư thế ngồi chồm hỗm.

   "Ngươi cảm thấy ta thua trong tay ngươi?"

   Lúc này Nam Cung Yến mới phát , dưới gối nàng, là đệm mà mà ngồi, mà , chuyển tới phía sau của nàng, đôi tay đưa vào dưới sườn nàng, nắm hai vú căng đau thể căng hơn của nàng càn rỡ xoa bóp, sau đó đưa phần to lớn nóng bỏng của vào hoa kính của nàng nhàng qua lại, chọc , khi nàng bởi vì trưng bày tư thế mắc cỡ này và vuốt ve trêu chọc mà ngừng thở gấp, khẽ rên, đột nhiên dùng sức đụng eo, đâm toàn bộ của vào hoa kính của nàng!

   "A nha. . . . . . Dĩ nhiên. . . . . ."

   Khi bị thứ mạnh mẽ như xâm nhập linh hồn này hoàn toàn đoạt lấy tròng mắt Nam Cung Yến mê ly, nàng . . . . . . Ngẩng đầu lên bất lực lên tiếng , bởi vì nàng biết có cảm giác như vậy!

   Nàng bị đối đãi như vậy, cả người đều giống như muốn hòa tan, chỉ có đầu óc trống , thân thể càng tựa như hoàn toàn thuộc về mình, chỉ có thể mặc cho nam tử sau lưng nàng thao túng tất cả cảm giác của nàng, để cho dễ dàng hoàn toàn có nàng. . . . . .

   Tại sao đối mặt , nàng biến thành như vậy?

   Tại sao biết rất ràng bị thuốc khống chế, cũng biết tối nay căn bản biết nàng là ai, nhưng bị chiếm hữu, đáy lòng nàng lại vừa ngọt ngào, cũng vừa chua xót?

   Loại cảm xúc cổ quái mâu thuẫn này, rốt cuộc vì sao mà đến. . . . . .

  2. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 6:

   "Có người tới, công chúa diễm thám của ta, đừng quên tận tình phát huy kỹ thuật diễn của ngươi."

   Gió đêm thổi , lúc Nam Cung Yến bị Hạ Lan Ca Khuyết ở trong bóng tối từ sau lưng đoạt lấy sâu nên tâm trí hỗn độn, đột nhiên nghe được bên tai truyền đến thanh từ tính khàn khàn của .

   "Ngươi. . . . . . Ách a. . . . . . Cái gì? !"

   Nghe "Có người tới" Nam Cung Yến khẽ sửng sốt, mà khi sáu chữ "công chúa diễm thám của ta" truyền vào trong tai nàng, nàng có thể là hoàn toàn trợn tròn mắt!

   làm sao biết là nàng? Khi nào biết được chứ?

   Nếu sớm biết, lúc nãy vì sao lại muốn dùng giọng đứng đắn với nàng những lời nửa mập mờ nửa tán tỉnh kia? Mà ai tới? Trời xanh, ai tới? !

   "Là ai ? Ai ở bên trong?"

   "Ngươi. . . . . . Ngươi. . . . . ."

   Phát ở màn đêm bên ngoài lụa mỏng quanh Túy đình, giờ phút này lại khẽ chớp động ánh lửa, hơn nữa ánh lửa kia còn lấy tốc độ nàng căn bản cách nào tưởng tượng xuất trước màn, Nam Cung Yến cực thẹn quay đầu lại trừng mắt về phía Hạ Lan Ca Khuyết, nhưng lại cười tiếng, khẽ hôn môi của nàng cái, sau đó dù bận vẫn ung dung mà kéo áo choàng và quần dài người nàng xuống, che lại trước ngực trần trụi của nàng và nửa người dưới vẫn liên hợp với .

   "Quốc cựu gia, thế nào lại là ngài!"

   Khi lụa mỏng bỗng chốc bị kéo ra, mấy tên nô tài và thị vệ giơ ngọn đèn dầu cùng đuốc cố ra vẻ kinh ngạc lớn tiếng kêu la.

   "Ta bởi vì nhất thời tình cuồng, kềm chế được mình mà chú ý lễ phép mới cùng trưởng công chúa, sáng mai tự xin phân xử. Bây giờ các vị có thể rời sao?"

   Hạ Lan Ca Khuyết sớm biết Nam Thanh có chiêu này khẽ nheo lại mắt, nhìn người tới lạnh lùng .

   "Trưởng công chúa?"

   Nghe được ba chữ "Trưởng công chúa", đám người kia bỗng dưng có chút sửng sốt, bởi vì giờ khắc này ở trong lòng , phải là công chúa Nam Thanh mới đúng chứ?

   Mấy tên nội thị nhìn nhau xong, nội thị gật đầu cái, len lén đặt ngọn đèn dầu ở ghế đá, khiến ánh lửa có thể ánh tới khuôn mặt nhắn rũ xuống của trước người Hạ Lan Ca Khuyết, lúc này mới phát ra, đỏ hết mặt này đúng là công chúa Đông Nguyệt, mà phải Nam Thanh!

   "Chuyện này. . . . . ."

   Mặc dù hiểu tại sao lại thấy khác với dự đoán, đám người kia vẫn nhịn được cười trộm ra tiếng.

   Bởi vì hôm nay có ánh lửa chiếu rọi đến, chỉ là khuôn mặt nhắn tràn đầy xuân ý đỏ tươi tuyệt mỹ của Nam Cung Yến, còn có áo choàng trước người của nàng, hình dáng cánh tay ôm bầu ngực nàng của Hạ Lan Ca Khuyết, cùng với dưới người nàng tuy bị quần dài che lại, nhưng ràng cho thấy tư thế nửa quỳ ám muội, bị Hạ Lan Ca Khuyết từ sau lưng sâu mà hoàn toàn đoạt lấy!

   "Còn ? Cút!"

   Thấy đám người kia chậm chạp , Hạ Lan Ca Khuyết lại hí mắt quát lạnh tiếng.

   "Xin lỗi, tiểu nhân lập tức , lập tức ngay."

   Nghe tiếng quát lạnh, nhìn Hạ Lan Ca Khuyết híp mắt bộ dáng, đám người kia cuối cùng bước nhanh lui ra khỏi màn lụa mỏng. Lui lui, đám người kia lại xa, chỉ trốn đến chỗ tối thôi.

   Đáng chết, bọn họ còn muốn nhìn bao lâu chứ?

   Nguyền rủa ra tiếng ở đáy lòng xong, Nam Cung Yến mới hiểu, ra dưới tình huống này bị người nhìn chằm chằm, là thoải mái dường nào, mà Hoàng đế ca ca và đám Tần phi kia của nàng, đúng là có thể nhịn điều người thường thể nhịn. . . .

   "Yến nhi."

   Khi Nam Cung Yến suy nghĩ lung tung, nàng nghe bên tai lại truyền tới giọng trầm thấp của Hạ Lan Ca Khuyết, hai vú đẫy đà cũng bị càn rỡ xoa lấy.

   "Ngươi. . . . . . sao ngươi. . . . . ."

   Sao cũng ngờ lúc này Hạ Lan Ca Khuyết còn đùa bỡn mình, lại còn gọi thân mật như thế, nghĩ đến đám "người xem" còn bên ngoài, mặt của Nam Cung Yến quả đỏ tươi thể đỏ hơn nữa.

   "Nhiều kiểu cách thế này, nàng có vừa lòng ?"

   Dựa vào ngọn đèn dầu nội thị để lại ghế, Hạ Lan Ca Khuyết nhìn dung nhan vừa xinh đẹp vừa ngượng ngùng của Nam Cung Yến, từ từ rút người ra, lại dùng sức vào.

   "Ngươi. . . . . . A a. . . . . ."

   Khi hai vú bị càn rỡ trêu chọc ở trong áo khoác, khi hoa kính nho ở dưới váy bị mạnh mẽ xỏ xuyên qua cho đến chỗ sâu nhất, Nam Cung Yến vô dụng nức nở tiếng, nhịn được khẽ cắn chặt môi dưới, "Ngươi đừng. . . . . ."

   Tại sao lại như vậy!

   Dù lần trước nàng vô bằng vô cớ ôm nữ nhân chỉ có kiểu, khiến bất mãn, cũng thể sử dụng phương thức thế này để chứng minh. . . .

   "Người còn chưa ."

   Ở bên tai Nam Cung Yến thấp giọng ra, Hạ Lan Ca Khuyết nghiêng mắt ngắm nhìn mắt đẹp đầy sương mù xấu hổ của nàng, nhìn bộ dáng yếu đuối khẽ cắn môi dưới dám phát ra thanh của nàng, cảm thấy hoa kính nho ẩm ướt bọc lại lửa nóng to lớn của mình vẫn chặt, nhàng thối lui khỏi, cẩn thận đặt nàng thành tư thế đối mặt , mới lại đưa cái phần sắt thép sớm cứng đến thể cứng hơn nhàng đụng vào mật đạo ràng chỉ thuộc về mình , trước khi nàng ưhm lên tiếng liền hôn môi của nàng, để cho tất cả ngọt ngào và kiều mỵ của nàng chỉ có độc hưởng. "Yên tâm, bọn họ thấy, nghe được gì cả đâu."

   "Ngươi xạo. . . . A a. . . . . . . ."

   Hoàn toàn cảm nhận được phần cứng rắn biết vì sao lại dâng trào của Hạ Lan Ca Khuyết tràn đầy trong hoa kính nho của mình, khi thỉnh thoảng nhè thăm dò vào, thỉnh thoảng tăng cường xỏ xuyên qua mập mờ đoạt lấy, cả thân thể và trái tim Nam Cung Yến cũng đều bị trêu chọc đoạt lấy, nhưng bởi vì môi đào sớm bị hôn mạnh, vì vậy tất cả tiếng thở và nức nở của nàng chỉ có thể toàn bộ hòa tan trong miệng , ở tình cảnh mập mờ vừa xấu hổ, vừa bất lực, lại cảm thấy chỗ sâu trong hoa kính của nàng chậm rãi dâng lên áp lực cổ quái và khát vọng, còn ngừng tăng lên, khiến nàng dù khó nhịn cong người lên, cũng thể thoát khỏi. . . . . .

   Khi càng thêm xâm nhập và chậm rãi tăng nhanh đoạt lấy, bên tai vang lên tiếng thở gấp dồn dập, liền cảm thấy eo thon dưới tay , theo thẳng lưng mà run run, cảm nhận hoa kính nho của nữ tử trẻ trung chỉ thuộc về mình dầy đặc co rút nhanh, Hạ Lan Ca Khuyết nhịn được hôn lên gò má náng, sau đó bắt đầu mạnh mẽ rút lui ra khỏi rồi mạnh mẽ đâm vào. . . . . .

   "Yến nhi, sợ ?"

   "Ưmh. . . . . ."

   Khi vách tường nhung tơ trong hoa kính bị mạnh mẽ nhanh chóng xỏ xuyên qua, tràn đầy ma sát, khi hoa kính nho bởi vì lửa nóng của tồn tại mà ngừng bị no căng và cháy bỏng, bỗng nhiên, hồi run rẩy mà Nam Cung Yến căn bản tưởng tượng được vỡ ra trong cơ thể nàng, rồi sau đó, khoái cảm điên cuồng bỗng chốc vọt hướng ra khắp cơ thể nàng, nàng trừ phát hết tiếng thét và ngâm nga vào trong cái miệng che môi đào của nàng, cái gì cũng quên rồi. . . . . .

   "Yến nhi, có ta ở đây. . . . . ."

   Vừa to lớn, vừa kéo dài vừa xa lạ vui thích, khiến tròng mắt Nam Cung Yến mê ly, nàng chỉ biết, ôm nàng vào ngực, cầm chặt tay bé của nàng, ngừng nâng cao eo, dẫn nàng đến thế giới khoái cảm nhiều hơn, mạnh hơn, dài hơn cũng càng thể tin, cho đến giọng nàng hoàn toàn khàn khàn, thân thể hoàn toàn hư mềm, cũng có buông tay. . . . . .

   "Ta đói rồi."

   "Cái gì. . . . . ."

   Khi bên tai truyền tới giọng trầm thấp từ tính, Nam Cung Yến mê mê mang mang mở ra hai mắt, trước mắt nhìn thấy dung nhan quen thuộc, nhất thời liền hoảng hốt.

   Dáng vẻ này của . . . . là đẹp mắt.

   Tóc rũ xuống trước trán rối bời, nổi bật lên đôi mắt to, mày rậm, môi dịu dàng của , nhưng đẹp mắt nhất, là đôi tròng mắt thâm thúy nhìn như nghiêm túc lạnh nhạt, ra lại đáng , trong nghiêm túc còn lộ ra vẻ dịu dàng nhàng. . . . . .

   Ngây ngốc nhìn hồi lâu, Nam Cung Yến từ trước đến giờ chỉ cần thân thể vô cùng mệt mỏi, thời gian nghỉ ngơi lại đầy đủ, lúc thức dậy ý thức đều hỗn độn lung tung nỉ non tiếng xong, cảm giác toàn thân mình còn chút sức lực nào, chỗ tư mật nửa người dưới còn có cảm giác hơi đau, nhưng nàng rất buồn ngủ cũng lười phải suy nghĩ nhiều, chỉ nhắm lại hai mắt, sau đó nhích thân thể lại gần lồng ngực ấm áp, kiên cố, làm người ta cảm thấy an tâm.

   *

   "Ta đói rồi."

   Đưa mắt nhìn khuôn mặt nhắn tuyệt mỹ rất là buồn ngủ chui vào trong lòng mình, nhìn nàng cuộn trong ngực mình giống như con mèo lười, đêm qua sau khi nàng đạt được lần cao triều đầu tiên từ lúc sinh ra đến nay, Hạ Lan Ca Khuyết liền mang nàng về chỗ mình ở hoan ái đến trời sáng, yên lặng hồi lâu, mới lại mở miệng nữa.

   "Oh. . . . Uhm. . . ."

   Khi trong tai lại truyền đến giọng từ tính có chút khàn khàn lại cực kỳ mê người lần nữa, Nam Cung Yến cố gắng mở ra cặp mắt đẹp vẫn chưa tỉnh táo, theo bản năng muốn ngồi dậy, chỉ biết vì sao, nàng vất vả mới chống lên nửa người , khi muốn đứng lên cả người lại phát hai chân mình mềm nhũn, chỗ tư mật đau nhói, cả thân thể hoàn toàn nghe sai bảo ngã qua bên cạnh. "Ah. . . . . ."

   hiểu tại sao mình đứng vững, nhưng thân thể rơi xuống giữa trung của nàng được cái cánh tay bền chắc vịn lên, rồi được nhàng ôm ngồi tới giường, eo thon bị giữ chặt, làn váy bị kéo, hai chân còn bị người nhàng tách ra, nàng lại nghe bên tai truyền đến giọng quen thuộc từ tính. . . . . .

   "Đừng động, ta xem vết thương cho nàng."

   "Thương? Ta có bị thương. . . ." Nam Cung Yến có chút mà nỉ non.

   "Quả bị thương, nằm yên đừng động."

   Nhìn cánh hoa trong hoa kính giữa hai chân Nam Cung Yến bị đỏ và sưng lên, Hạ Lan Ca Khuyết xong liền chậm rãi đứng lên.

   Mặc dù bên cạnh ít nhiệt độ làm người ta an tâm, khiến Nam Cung Yến có chút tiu nghỉu, nhưng nàng vẫn theo lời ngoan ngoãn nằm yên, cho đến thân thể lại bị người ôm lấy, khuôn mặt nhắn tựa vào lồng ngực ấm áp.

   "Ưmh. . . . . ." Khi Hạ Lan Ca Khuyết muốn điều chỉnh người của nàng, để nàng có thể bên tựa vào trong ngực , đầu vú mềm mại của nàng lại bởi vì ma sát đến vật liệu may mặc mà hơi đau nhói Nam Cung Yến nhịn được dùng tay bé che ở trước ngực thầm tiếng.

   Phát Nam Cung Yến nhíu mi tâm, Hạ Lan Ca Khuyết nhàng kéo ra tay bé của nàng, vén vạt áo trước của nàng lên, trông thấy hai bầu ngực tuyết trắng đẫy đà của nàng chỉ chi chít dấu hôn, đầu vú mê người mềm mại nơi càng sưng đỏ, rốt cuộc nhịn được nữa thở dài ở đáy lòng.

   Dù bị mị thuốc mê hoặc, hôm qua cũng quá mức phóng túng rồi. . . . . .

   Trong tiếng thở dài ở đáy lòng, Hạ Lan Ca Khuyết dùng đầu ngón tay dính thuốc trong hộp, liền dời ngón tay đến vú phải của nàng nhàng vẽ vòng tròn, rồi sau đó là vú trái.

   "Ừ a. . . . . ." Mặc dù hai mắt nhắm , nhưng lúc hai bên đầu vú truyền đến cảm giác mát mẻ xen lẫn ngưa ngứa Nam Cung Yến nửa mê nửa tỉnh vô ý thức khẽ rên tiếng.

   Kèm theo thanh kia tiếng rên rỉ trong veo xuất , ra còn có hai viên ngọc hồng chậm rãi cứng lên, chỉ là Nam Cung Yến biết, cho nên cũng đến, nghe đến tiếng ưhm kia hai mắt Hạ Lan Ca Khuyết trở nên rất thâm thúy. . . . . .

   Khi cảm giác mát lạnh ở đầu vú bắt đầu chậm rãi lan tràn, cảm giác thoải mái dễ chịu còn đau đớn làm Nam Cung Yến thỏa mãn chôn khuôn mặt nhắn trước lồng ngực ấm áp đó. Sau đó bàn tay đưa vào dưới quần của nàng, khẽ tách hai chân nàng ra, lại dùng ngón tay lau ở mỗi chỗ giữa cánh hoa của nàng nàng cũng có kháng cự, mặc dù cảm giác run rẩy và tê dại chậm rãi tràn ra ở quanh thân nàng.

   "Ưmh. . . . . ."

   Nhưng lúc này ngón tay hơi xù xì ngừng nhàng quét lên nụ hoa mẫn cảm trong cánh hoa của nàng, còn chậm rãi đưa vào lối vào hoa kính của nàng, Nam Cung Yến nhịn được cong người lên nũng nịu ngâm nga, hai gò má đỏ tươi, đôi tay nắm vạt áo trước người.

   "Đau sao?"

   " đau. . . . Ách a. . . . . ." Trong mê loạn, Nam Cung Yến giọng đáp lại giọng chứa đựng đau lòng nhè đó.

   Nàng quả đau, phát ra thanh, là do khi ngón tay đụng chạm nàng thực quá dịu dàng, dịu dàng đến khiến thân thể của nàng tự chủ được có phản ứng, dịu dàng đến khiến nàng ngược lại ngượng ngùng vì thân thể mình rất cổ quái.

   " đau là tốt rồi."

   Theo giọng khàn khàn kia, Nam Cung Yến cảm thấy cái tay của trở lại người của nàng lần nữa, bàn tay từ dưới mà lên cầm lấy bầu ngực đầy đặn ngạo nghễ ưỡn lên của nàng, ngón cái lại bôi thuốc lên đầu vú nàng, cũng chậm rãi vẽ vòng tròn vuốt ve qua lại bên cạnh viên ngọc hồng, phẩy dưới.

   Cùng lúc đó, cái tay khác của vẫn tiếp tục bôi thuốc giữa cánh hoa dưới người nàng, dùng lòng ngón tay cái vòng quanhh hoa châu của nàng, sau đó khi thân thể nàng bởi vì chịu nổi vỗ về chơi đùa như vậy mà tê dại run rẩy, hoa kính cũng vô pháp khắc chế mà chậm rãi chảy ra mật dịch ấm áp nhàng đâm ngón trỏ vào trong hoa kính hẹp củanàng vẽ loạn trước sau.

   "Ách. . . . . ." Nam Cung Yến bị xức thuốc kiểu hai bút cùng vẽ như thế, thân thể ướt át, nóng, mềm nhũn, ý thức vốn cũng thanh tỉnh càng mê ly.

   Mặc dù cả ý thức đều cơ hồ tung bay, nàng vẫn khẽ cắn chặt môi dưới, cố hết sức phát ra những thanh kỳ quái, bởi vì khi có ý tốt bôi thuốc cho nàng mà nàng còn khiến hiểu lầm là làm đau nàng, tốt. . . . . .

   Khi nàng hết sức nhẫn nhiễu loạn càng lúc càng mãnh liệt vì bị ngón tay bôi thuốc của dẫn dắt ra, thân thể lại bởi vì trêu chọc đầu vú nàng, và càng thêm xâm nhập hoạt động qua lại ở trong hoa kính của nàng càng lúc càng nhanh mà ngừng căng thẳng, tê dại, mười đốt ngón tay nắm lấy vạt áo đều trắng bệch bên tai của nàng đột nhiên truyền đến giọng trầm thấp. . . . . .

   "Nàng bao bọc ngón tay ta quá chặt, như vậy ta cách nào thuận lợi bôi thuốc cho nàng."

   "Xin lỗi. . . . . . A a. . . . . . Ca Khuyết. . . . . ."

   Lời nghiêm chỉnh, nghiêm túc kia, làm Nam Cung Yến bởi vì thân thể mình thể khống chế mà ngượng ngùng dứt. Khi nàng khạc ra hai chữ "Xin lỗi", cũng cố gắng thử buông lỏng hoa kính nho co rút chặt đến thể chặt nữa của mình lại phát lại lặng lẽ đâm ngón tay kia vào trong đó, sau đó vẽ loạn, đâm vào như vui chơi.

   Hành động này của , khiến thân thể của Nam Cung Yến sớm bất tri bất giác bị trêu chọc đến thở hồng hộc, bỗng dưng cứng đờ, được cao triều ngoài ý muốn!

   Làn sóng khoái cảm này hoàn toàn ngoài mong đợi, bộc phát mãnh liệt lại ra ngoài dự tính của người khác, nàng căn bản có chuẩn bị tâm tư chỉ có thể nắm chặt áo của , khiến hình ảnh chân nhất của mình ra, mặc cho tiếng ngọt ngấy lại vui vẻ phát ra từ đôi môi đỏ mọng thể khống chế của nàng, vang vọng trong căn phòng to. . . . .

   Làn sóng này tạo ra vui thích khổng lồ, khiến Nam Cung Yến thần trí hoàn toàn mê ly, cho nên nàng căn bản biết, từ lúc bôi thuốc cho nàng, ánh mắt của Hạ Lan Ca Khuyết chưa từng rời nàng.

   Cho nên ngắm ràng vẻ đẹp mà mình bỏ qua đêm qua vì dược hiệu, ngắm ràng nàng bình thường nhìn như tỉnh táo, nhưng vẻ thẹn thùng e lệ khuôn mặt nhắn của nàng khi bị đùa bỡn dịu dàng cỡ nào, làm người ta thương cỡ nào.

   cũng ngắm ràng phần mềm nhẵn, mê người đầy đặn bị bàn tay vỗ về chơi đùa hoàn toàn ngạo nghễ ưỡn lên, càng ngắm ràng đôi mắt hoàn toàn mê ly, lưu chuyển ánh sáng quyến rũ của nàng khi bị làm cho vui thích, cùng với khuôn mặt nhắn tuyệt mỹ tập hợp vẻ ngây thơ và hấp dẫn say lòng người. . . .

   Khi co rút điên cuồng trong hoa kính rốt cuộc chậm rãi bình tĩnh, Nam Cung Yến yếu đuối chỉ có thể tựa trong ngực Hạ Lan Ca Khuyết ngừng thở gấp, sau đó liền cảm thấy tay rốt cuộc rời khỏi hoa kính của nàng, nâng tay lên trước ngực , trước mắt của nàng.

   Mặc dù mệt mỏi sắp mở mắt ra, nhưng nàng vẫn trông thấy, trông thấy bàn tay to của tràn đầy chất mật sáng trong từ dưới người nàng tiết ra, mà khi chậm rãi mở năm ngón tay ra, chất mật dính ngón tay càng thê dính dấp nhau.

   Chuyện này thực . . . . . . Quá mức luống cuống rồi! chỉ bôi thuốc cho nàng, nàng lại. . . . .

   Nhìn Hạ Lan Ca Khuyết lời nào mà dùng khăn tay trắng chậm rãi lau chất mật dính tay mình từng chút, khuôn mặt nhắn rũ xuống của Nam Cung Yến đỏ lên như lửa.

   Khiến Nam Cung Yến thở phào nhõm chính là, Hạ Lan Ca Khuyết lau tay xong, cũng ôm nàng nằm ở giường, đắp chân mền xong liền để ý tới nàng nữa, tự mình xuống giường thay quần áo, mà nàng vô cùng mệt mỏi, nên đầu hơi dính gối, liền còn chú ý thẹn thùng hay , mà chậm rãi nhắm mắt lại.

   biết qua bao lâu, trong hoảng hốt, nàng làm như nghe được Hạ Lan Ca Khuyết như vậy. . . . . .

   "Dược hiệu phát tán phải cần khoảng thời gian, nàng ngủ , ta đến Chính đường dùng cơm trước."

   "Ừ. . . . . . Ngươi còn bận việc của ngươi, hết bận đừng quên trở về sớm chút. . . . . ."

   Trong hoảng hốt, nàng theo bản năng trả lời như vậy, sau đó liền tiếp tục ngủ say, hoàn toàn phát tiếng bước chân lúc về phía trước chưa bao giờ chần chờ, lại ngừng nghỉ ngắn ngủi.

  3. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 7

   Giấc ngủ này của Nam Cung Yến kéo dài đến mặt trời về Tây.

   Cuối cùng ngủ đủ, nên thần trí nàng cũng tỉnh táo. Cảm thấy cả người yếu đuối, nhìn nhìn mấy dấu đỏ mập mờ cơ thể mình, hồi tưởng lại tất cả xong, nàng nhịn được đưa tay chống đỡ cái trán, khuôn mặt nhắn nóng bỏng đỏ bừng.

   Trời xanh, tuy sớm có chuẩn bị tâm tư, nhưng quá trình và kết thúc cũng tránh khỏi quá mắc cỡ!

   Ở trước mắt mọi người dùng loại tư thái ràng bị đoạt lấy sâu để xuất , bị ôm trở về phòng lại trắng đêm cảm nhận vui thích khổng lồ cách nào ở trong ngực , cuối cùng lại còn luống cuống vô cùng khi bôi thước cho nàng, về sau nàng còn mặt mũi gì gặp chứ. . . .

   Chôn khuôn mặt nhắn giữa đầu gối cong lên, Nam Cung Yến có ý nghĩ muốn lập tức biến mất đến chân trời góc biển nhưng hồi lâu sau, nàng vẫn nỗ lực chống lên cơ thể vẫn còn hơi yếu đuối, thay bộ quần áo chẳng biết Hạ Lan Ca Khuyết để ở cạnh giường lúc nào, dù sao còn có chuyện chưa giải quyết, nàng có thời gian suy nghĩ lung tung ở chỗ này.

   Mặc dù ngừng tự với mình như vậy, nhưng những suy nghĩ trong đầu nàng vẫn bay tán loạn.

   có phát đây là đêm đầu của nàng chứ?

   Theo trước giờ vẫn nghĩ nàng dùng thân phận người canh chừng, nằm vùng gả cho , thêm với giải thích của và trả lời của nàng tối qua, phải tin tưởng nàng chính là loại "diễm thám", chuyên lấy sắc đẹp dụ tình, và kinh nghiệm lão luyện như trong cảm nhận của chứ?

   Nếu như vậy tốt rồi, dù sao nếu cho lão hồ ly biết nàng căn bản là quả dưa non, tất cả "Lão luyện" nàng tỏ ra đều là phô trương thanh thế, rồi giễu cợt nàng, coi thường nàng, đời này nàng vĩnh viễn thể nào ngẩng đầu lên được trước mặt . . . .

   Trong lúc hai gò má còn ửng hồng, Nam Cung Yến ngồi cỗ kiệu Hạ Lan Ca Khuyết an bài tốt trở lại phủ công chúa.

   Nàng mới bước vào bên trong phủ, nội thị liền đưa tới "thiệp ngắm trăng" của Cẩn quý phi.

   Nhìn tấm thiệp mời tinh xảo, tao nhã, tỏa mùi thơm ngát, chữ viết phía cũng xinh đep, Nam Cung Yến dở khóc dở cười.

   Chuyện như vậy có phải truyền quá nhanh ?

   Tỷ tỷ ngốc này có phải quá hiểu việc đời ? Gió thổi đầu mà còn tới gây náo nhiệt, nếu lão hồ ly ca ca tàn tật " muội muội" của nàng biết được, nhất định phải phun ra ba lít máu. . . . . .

   Mặc dù sáng tỏ Hạ Lan Ca Khuyết biết chuyện này rồi chắc chắn quá thoải mái, Nam Cung Yến vẫn đồng ý ước hẹn, sau đó rất nhanh trở về phòng sửa soạn phen, rồi tới Cẩn hoa viên của Cẩn quý phi vào giờ hẹn.

   Bởi vì thứ nhất, nếu nàng cáo bệnh chịu mời, ngày mai hậu cung nhất định truyền ra lời đồn đãi bất lợi cho Cẩn quý phi, thứ hai, nàng cũng rất muốn biết Cẩn quý phi muốn gì với nàng.

   Ánh trăng trong sáng, hai người ưu nhã ngồi đài cao giữa hồ, Nam Cung Yến lẳng lặng nhìn Hạ Lan Nguyệt, cho nô tì lui hết, chỉ để lại thiếp thân thị nữ từ Hạ Lan phủ mang tới phụ trách ghi chép tư liệu, sau khi hàn huyên ngón gọn với nàng, liền nhàng nắm tay của nàng. . . . . .

   "Công chúa Đông Nguyệt, tuy cung đình có quy củ của cung đình, nhưng tối nay nơi này cũng còn người ngoài, hai ta liền tạm thời quên quy củ đáng ghét này . Tính toán ra, ta hơn muội bao nhiêu tuổi, nếu muội ngại, ta liền kêu muội tiếng Yến muội muội, được ?"

   "Dĩ nhiên được, Cẩn tỷ tỷ. . . . . tỷ tỷ cũng biết, muội muội mãi cho đến mười lăm tuổi mới trở về trong cung, chỉ chưa quen cuộc sống nơi đây, đối với chuyện trong cung càng thêm kiến thức nửa vời, nếu có chỗ tốt, tỷ tỷ phải chỉ điểm ta."

   Lời thỏa đáng lại e sợ, Hạ Lan Nguyệt tiếp xúc với Nam Cung Yến trong khoảng cách gần như vậy, cảm giác lòng bàn tay này mềm mại xương, trước mắt lại là đôi mắt đẹp trong suốt long lanh, lại nghe giọng dễ nghe hệt như sáo trúc của nàng, đáy lòng khỏi sinh ra cảm khái nồng đậm.

   Dù là nữ tử nhưng thấy Hạ Lan Nguyệt, nàng cũng khỏi cảm thấy thương tiếc, cũng khó trách hai nam nhân quan hệ mật thiết nhất với nàng đều bỏ được nàng ta. . . .

   " ra xấu hổ, mặc dù tỷ tỷ lớn hơn người mấy tuổi, nhưng lại vào cung muộn hơn ngươi, chuyện trong cung này, ta đến nay vẫn chưa hiểu đấy." Cười , đáy mắt Hạ Lan Nguyệt lại lóe ánh sáng, "Nhưng dù thế nào, mọi việc chỉ cầu thẹn lòng ta, luôn sai được."

   "Tỷ tỷ rất đúng." Nhìn sóng mắt lưu chuyển cực kỳ động lòng người kia, Nam Cung Yến cơ hồ đều muốn say. "Muội muội người thân thiết, tỷ tỷ ta cũng quanh co lòng vòng nữa. ra tối nay tỷ tỷ mời muội tới, là muốn cám ơn muội." Nhìn bộ dáng mềm mại uyển chuyển hàm xúc, tuyệt mỹ khéo léo của Nam Cung Yến, Hạ Lan Nguyệt than tiếng chậm rãi ra.

   "Cám ơn ta?" Nghe như thế, Nam Cung Yến chậm rãi nâng lên hai mắt nhìn Hạ Lan Nguyệt.

   "Khuyết ca ca từ trầm mặc ít , rất ít người thấu hiểu được trong lòng huynh ấy suy nghĩ gì, cho dù là đường muội thân nhất với huynh ấy, ta cũng rất ít nghe được bất kỳ từ ngữ biểu lộ tình cảm từ miệng huynh ấy."

   Nhìn trăng khuyết trời lại thở dài, Hạ Lan Nguyệt nhìn về Nam Cung Yến, lại nhàng nắm tay của nàng, "Chỉ có ngươi, khiến huynh ấy ra mấy lời si mê như nhất thời tình cuồng."

   "Đây chẳng qua là. . . . . ."

   Nghe được lời Hạ Lan Nguyệt , Nam Cung Yến nhất thời cứng họng rồi. Nàng biết nên giải thích "Nhất thời tình cuồng" căn bản phải vì nàng với tỷ ấy như thế nào.

   Thấy vẻ mông lung nhàn nhạt trong mắt Hạ Lan Nguyệt, cùng với kính ngưỡng và đau lòng xuất phát từ nội tâm với Hạ Lan Ca Khuyết, nàng cũng chỉ có thể yên lặng cúi đầu.

   "Ta biết ở trong mắt người đời, Khuyết ca ca là người lòng dạ sâu nặng, khó có thể chung đụng, nhưng chỉ là bởi vì huynh ấy muốn diễn trò, dù sao người có thể trong sống sót thế gia trạch môn, có người nào dễ ở chung? Lại có ai lòng dạ sâu nặng?" Lúc lời này, Hạ Lan Nguyệt cười nhạt, nụ cười khổ sở và thê mỹ.

   "Huống chi, Hạ Lan gia của ta sau khi lão thái gia về cõi tiên, sớm phải Hạ Lan gia trước kia rồi, người người đều chỉ muốn vinh hoa phú quý của mình, hết sức lợi dụng cái họ 『Hạ Lan』 để mưu cầu tư lợi cho bản thân, căn bản ai chân chính để ý tồn vong trăm năm của Hạ Lan gia. . . . . Ở trong lòng mọi người, mặc dù Khuyết ca ca tuyệt đối là người nổi bật trong đó, nhưng ta hiểu, nếu phải ra tay nhổ rơi khối u ác tính của Hạ Lan gia trước, cả Hạ Lan gia tộc ta, chỉ sợ ngay cả kéo dài hơi tàn như ngày hôm nay đều là hy vọng xa vời."

   Đừng dễ dàng móc tim móc phổi với người khác như thế, tỷ tỷ tốt của ta! Dù sao đây chính là hậu cung tai mắt đông đảo, phải trong khuê các trống vắng bình thường.

   Mặc dù đáy lòng nghĩ như vậy, Nam Cung Yến lại vẫn lẳng lặng nghe, nghe lời cảm khái Hạ Lan Nguyệt vẫn chôn sâu ở trái tim nhiều năm qua, nghe nàng thổ lộ tất cả hiểu biết và đau lòng với Hạ Lan Ca Khuyết.

   "Huynh ấy bị xem thành phản đồ của Hạ Lan gia, vì giữ được tôn nghiêm cuối cùng của Hạ Lan gia ta, liền mình ở nơi tràn đầy sài lang hổ báo này, lại hai mặt thụ địch chiến đấu hăng hái, ngay cả ta cùng tồn tại trong cung, đều vì bảo toàn mình mà lựa chọn chẳng quan tâm huynh ấy, nhưng huynh ấy cũng chưa từng oán than bất kỳ ai. . . . . Cho nên biết được hôm nay huynh ấy rốt cuộc có người bạn, ta kềm chế được. . . . . ."

   Kèm theo giọng nhàng của Hạ Lan Nguyệt, là giọt nước mắt lăn xuống từ má phấn của nàng, cùng với tay mềm nắm chặt tay Nam Cung Yến càng lúc càng phát run của nàng "Mặc dù ta rất muốn , nếu có ngày, Hạ Lan gia ta . . . . . Cũng xin muội đừng gạt bỏ huynh ấy, nhưng ta biết đây chỉ là người si mộng, cho nên tỷ tỷ hi vọng. . . . . Chỉ hy vọng. . . . . ."

   "Tỷ tỷ mời ." nhàng cầm ngược tay Hạ Lan Nguyệt, Nam Cung Yến nhàng .

   "Ít nhất, khi huynh ấy còn có thể ngẩng đầu ưỡn ngực đứng xin muội có thể ở bên cạnh huynh ấy, để huynh ấy đơn mình. . . ."

   "Ta . . . . . . Hết sức." Nhìn giọt nước mắt khuôn mặt nhắn tuyệt mỹ của Hạ Lan Nguyệt, và thành khẩn chờ đợi xuất phát từ chỗ sâu nhất trong lòng, đôi mắt Nam Cung Yến cũng nhịn được chua xót rồi.

   Vào giờ phút này, nàng hoàn toàn hiểu vì sao Hạ Lan Ca Khuyết và nàng Hoàng đế huynh trưởng, đặt Hạ Lan Nguyệt ở lại nơi mà bọn họ có thể trông thấy, cho dù chỉ có thể nhìn nhau, cho dù có lúc nhìn nhau cũng là xa cầu.

   *

   Dù sao trong cuộc sống, vốn tràn đầy rất nhiều bất đắc dĩ, trong hậu cung này càng tràn đầy thứ dơ bẩn và tăm tối, nhưng chỉ cần có nàng ở đây, bọn họ ít nhất thấy được ánh sáng, mà chỉ cần có thể giữ lại tia sáng này, vô luận con đường phía trước khổ hơn khó hơn nữa, bọn họ đều có dũng khí ngẩng đầu ưỡn ngực cắn răng tiếp.

   "Nghe muội muội như vậy, tỷ tỷ an tâm. . . . . ." sau khi nghe được câu trả lời của Nam Cung Yến, Hạ Lan Nguyệt thõa mãn nhàng lau lệ ở khóe mắt, gò má vẫn còn dính nước mắt ửng đỏ, "Xin lỗi, tỷ tỷ thất lễ."

   " có chuyện, tỷ tỷ ngàn vạn đừng để ý." Dịu dàng cười tiếng, Nam Cung Yến giả vờ ho khan cái, sau đó đặt bàn tay lên bàn trà, muốn dựa vào điều này hòa hoãn khí.

   "Muội muội đừng uống, ta gọi người đổi ly nóng cho muội. Sức khỏe của muội vốn yếu, uống trà lạnh dễ dàng đả thương nguyên khí."

   Trông thấy động tác của Nam Cung Yến, Hạ Lan Nguyệt vội vàng dịu dàng kêu nàng, sau đó lập tức xoay người phân phó thị nữ cận thân cách đó xa mang trà nóng lên lần nữa.

   Trước khi thị nữ dâng trà lên, Hạ Lan Nguyệt và Nam Cung Yến tán gẫu vô cùng hợp ý, hai người đều chỉ hận gặp sớm hơn, dù sao họ cũng ràng, qua tối nay, lại muốn có cơ hội này cũng phải chuyện dễ dàng.

   Khi hai người trò chuyện rôm rả thị nữ đưa trà nóng lên, mà khi thị nữ muốn lấy ly trà nguội, cẩn thận khiến nắp ly xê dịch, Nam Cung Yến theo bản năng ngẩng đầu lên cười cười với thị nữ, ý bảo có việc gì, chỉ khi nàng thu hồi ánh mắt đột nhiên trong lòng rét lên, cảm giác lạnh đến buồn nôn từ lòng bàn chân xông thẳng lên tóc!

   Bởi vì lúc nãy khi thị nữ đổi trà cho nàng tuy chỉ chú ý thoáng nhìn qua, nàng lại phát tay phải của thị nữ cận thân của Hạ Lan Nguyệt có chút giống người thường, khớp xương thứ nhất ngón trỏ và ngón áp út ở tay phải của nàng ta nổi lên hơn người thường.

   Nếu cẩn thận hồi tưởng, còn có thể phát mặc dù vết chai ràng của thị nữ này đều ở lòng ngón tay và cạnh bàn tay, nhưng phần cạnh của ngón trỏ và áp út của nàng ta, cùng với cạnh dưới bàn tay, cũng tồn tại tầng vết chai.

   Trời xanh. . . . . . Đây là đặc trưng của người dùng chùy bá vương làm vũ khí mới có thể có!

   Người dùng binh khí ác độc hiếm thấy như chùy bá vương, nhiều năm qua nàng chỉ nghe người, mà sau khi người nọ gây ra huyết án trộm cắp diệt môn kinh người, mười năm nay cơ hồ đều im lặng biệt tích, nếu có tai họa mấy tháng trước, nàng căn bản cho rằng người này bị kẻ thù giải quyết!

   Khi dáng vẻ chết, vết thương người của thủ hạ, cùng với tất cả tình cảnh ngay lúc đó lên trong đầu, thân thể Nam Cung Yến tự chủ được nhàng run rẩy.

   Cũng khó trách đại nội mật thị truy xét như thế nào, cũng tra được tung tích người này, bởi vì căn bản ai ngờ, truyền nhân của chùy bá vương lại là nữ tử, hơn nữa còn trốn trong hậu cung!

   Nhưng người như vậy sao lại xuất bên cạnh Hạ Lan Nguyệt? Lại vì sao muốn giết hại thuộc hạ của nàng?

   Hạ Lan Nguyệt từ sống mình trong khuê phòng và tay trói gà chặt như đóa hoa trong nhà ấm, nên có cơ hội cũng có đường ống biết tà giáo trong giang hồ, mà nàng ta chỉ toàn tâm toàn ý muốn yên lặng chăm sóc hoàng thượng, hề có dã tâm và tâm cơ, càng có bất kỳ động cơ công kích. Nhưng tên hung thủ này dùng thân phận thị nữ mai phục lâu dài bên cạnh nàng ta là , phạm phải chuyện ác kinh người như vậy cũng là , mà thế gian, có ai được tin tưởng của Hạ Lan Nguyệt khi nàng ya còn ở Hạ Lan phủ, rồi thuận lợi an bày người này cạnh nàng ta, sau đó cùng nhau vào trong cung với nàng ta?

   Là ai để ý "Tư liệu hậu cung" - thứ mà căn bản người nào chân chính biết được đến tột cùng có tồn tại hay , hơn nữa để ý đến tiếc tập kích thuộc hạ của nàng, chỉ vì có thể thu hoạch chút tin tức cơ mật?

   "Yến muội muội? Yến muội muội!"

   "Xin lỗi, Cẩn tỷ tỷ. . . . Ta. . . . Ta đột nhiên cảm thấy có chút quá thoải mái. . . ."

   Khi vành tai ông ông tác hưởng truyền tới giọng tràn ngập lo lắng dịu dàng Nam Cung Yến ngừng nôn ọe, khuôn mặt nhắn, trắng, nôn ọe, cũng là nôn , bởi vì khi trong đầu nàng lên cái tên có khả năng nhất thân thể của nàng sớm thể khống chế, chỉ có thể mặc cho xoáy nước sâu, tối tăm bao phủ lấy nàng hoàn toàn. . . . .

   "Là tỷ tỷ tốt, lại quên muội muội yếu ớt, còn cứng rắn kéo muội muội tán gẫu với ta trễ như thế. Người tới, mau đưa công chúa Đông Nguyệt trở về phủ!"

   Đêm đó, mình rốt cuộc trở về phòng thế nào, Nam Cung Yến căn bản có trí nhớ.

   Nàng chỉ biết nàng khéo léo từ chối ý tốt mời thái y của Hạ Lan Nguyệt, ngồi kiệu trở lại phủ công chúa, thân mình lảo đảo vào trong phòng xong, liền cả người tê liệt ngã xuống giường, thể động đậy, tâm trí hỗn loạn chỉ còn lại câu

   Làm sao có thể là ? Làm sao có thể là ?

   Tại sao thể nào? Chẳng lẽ nàng quên, lần đầu nàng và đánh nhau, là ở dưới tình huống nào sao?

   Huống chi, người dượng có biệt danh "thần bổ ngầm" của nàng phải từ dạy nàng, khi bắt đầu dó án, cần phải để ý, chính là nhân chứng đầu tiên đến báo án. . . .

   Vậy mà, khi Nam Cung Yến nằm liệt đêm giường, đầu óc cũng sắp nổ tung, tròng mắt càng bị ánh trăng vừa lên ngoài cửa sổ đâm vào chua xót dứt cái thanh nho dâng lên ở đáy lòng nàng.

   khắc kia, Nam Cung Yến cảm thấy mình quá ngu muội, là ngây thơ, ngu si, bởi vì nàng xác xác quên, mới có thể phạm phải loại sai lầm trí mạng thể tha thứ này, để cho mình vùi lấp vào hoàn cảnh tiến lùi đều khó, gần như tất cả mất hết hôm nay.

   Quên mất, chỉ bởi vì nàng đủ cẩn thận, càng bởi vì quên lãng này, là chậm rãi rút ra từng chút trong trí nhớ của nàng. . . . .

   Từ khi nàng quen miệng lưỡi sắc bén đấu trí với bàn ăn, bắt đầu chậm chạp từ khi cãi nhau, đến bất ngờ phát trường kịp thời thông báo, cùng với chậm rãi mơ hồ khi giúp đỡ nàng, đến khi hình như kiên nhẫn lại vẫn dẫn nàng chung quanh phá án để mới lạ và thú vị nhanh chóng phai , rồi mới lầm tưởng là vì bảo vệ Cẩn quý phi mà xúc động uống vào ly xuân rượu kia. . . .

   Đúng, nàng quên, quên vốn là lão hồ ly rất có kiên nhẫn, còn có tâm kế, càng quên danh hiệu tiếng tăm lừng lẫy. . . . . . nhận người thân của Hạ Lan Ca Khuyết.

   Mặc dù đến nay, nàng vẫn nghĩ ra mục đích muốn ngụy tạo "Tư liệu hậu cung", đến tột cùng là vì Hạ Lan Nguyệt, hay vì mình, cuối cùng lại muốn lấy được thứ gì, hoặc giả dẫn ai mắc câu, nhưng chắc hẳn bắt đầu bày cục trước khi Hạ Lan Nguyệt vào cung, theo dõi vào ban đêm của cũng tuyệt chỉ chỉ là vì Hạ Lan Nguyệt, càng có thể liên quan với thị nữ kia.

   Khi ngoài ý muốn biết được thân phận Vi quan của nàng, cùng với nàng còn có thể có thân phận khác, liền bắt đầu đặt bẫy từng bước , tận hết khả năng lại dấu vết bắt lấy nàng, để nàng từng bước buông lỏng phòng bị với , cuối cùng bị lợi dụng. . . . . .

   Vừa nghĩ mình bị lừa gạt, còn tự cho là kỳ phùng địch thủ với mà đắc chí, so trí tuệ, dũng khí, thậm chí đến cuối cùng còn vì bảo vệ mà hiến thân cho , Nam Cung Yến hận lúc đó thể có ai tát mình cái cho tỉnh!

   Nhưng ra nàng hiểu, dù khi đó thực có người tát nàng cái, nàng vẫn hồi tỉnh, bởi vì nàng dễ dàng quên lãng phòng bị với , thậm chí ngay cả suy tính cũng liền dâng thân thể cho , vô luận nàng nguyện thừa nhận, cũng thể đau triệt nội tâm nhìn nội tâm của chính mình. . . . . .

   Nàng, say đắm, say đắm nam tử có lẽ khi vừa biết được thân phận đặc biệt của nàng, liền cười lạnh ở đáy lòng, chờ xem mất bao lâu nàng mới rơi vào bẫy của , tên này nàng chưa bao giờ từng nghĩ tới gặp phải, nhưng lại bất tri bất giác bị hấp dẫn, khuynh tâm giúp đỡ quyền mưu của .

   Từ , được mười ba người dì sắc nghệ đều có, cùng với vị hôn phu cực kỳ ưu tú của họ làm bạn và dạy dỗ lớn lên, kiến thức và tầm mắt của nàng rộng hơn người thường, tuyệt kỹ tập được cũng nhiều hơn người thường, thậm chí ngay cả kinh nghiệm và dấu chân cũng kỳ lạ hơn người thường, chứ đừng quan tâm và cưng chiều có được nhiều hơn người thường gấp mấy lần.

   Mặc dù từ biết hiểu mình từ nơi nào đến, nhưng nàng biết mình may mắn, hạnh phúc hơn rất nhiều người, cho dù mỗi lần nhìn a di và di trượng nhau sâu say đắm chắc chắn có chút hân mộ, nhưng nàng thỏa mãn nên cũng hy vọng xa vời mình còn có dư thừa may mắn, để tìm được nam tử trác tuyệt xuất sắc giống như di trượng của nàng, để cho nàng có thể sử dụng ánh mắt mà các a di nhìn phu quân mình để nhìn , cũng làm cho dùng ánh mắt như thế nhìn về nàng.

   Khi nàng mười bốn tuổi rốt cuộc biết thân thế mình, mang theo đau lòng và chúc phúc của các a di và di trượng, rời xa ngôi nhà chân chính của mình nhiều năm qua, từ bước đầu tiên bước vào trong cung, nàng liền hiểu, đời này, nàng thuộc về mình nữa, vì vậy khi phụ hoàng muốn nàng gả cho Hạ Lan Ca Khuyết nàng cũng chuẩn bị tất cả tâm tư để thân thể mình trở thành đồ chơi cho nam tử xa lạ, cho đến nghe được buổi chuyện kia.

   thể phủ nhận, khắc kia, nàng có chút cảm kích, mà tất cả thờ ơ của , cũng làm cho công việc người nối nghiệp cung của nàng làm được thành thạo, cho đến đêm mặt nạ vợ chồng giữa hai người bọn họ chân chính chọc phá.

   Phản ứng và bản lĩnh của , thể nghi ngờ khiến nàng kinh ngạc, bản tính tham ăn của , cùng với khó khăn khác thường cho vấn đề "ăn", càng làm cho nàng vừa buồn cười vừa tức giận; trừ việc đó ra, còn là người mềm được cứng xong, muốn như thế nào liền như thế nào, thích làm gì làm đó, căn bản thèm để ý thái độ khi thích ai, khiến nàng thường thầm lắc đầu, nhưng cũng hơi bội phục, vì mấy chuyện xưa ma quái kinh dị mà nàng vĩnh viễn nghe ngán cũng nghe phiền từ miệng của .

   Mà nàng, trong nhiều phát và tò mò, chậm rãi mất phòng bị với "Hạ Lan Ca Khuyết" tặng nàng nhiều thứ tốt mà cố ý tạo nên, sau đó khi nhận được bản sách dạy nấu ăn và "Hiên Viên Vọng" trái tim bất tri bất giác bắt đầu mơ hồ di động, sau khi ở chung trong hai tháng rời kinh với , lúc lầm tưởng vì Hạ Lan Nguyệt ngay cả bản thân mình cũng lo, hoàn toàn thu lại được tim mình.

   Thành , nếu phải chuyện xảy ra ở người mình, Nam Cung Yến cảm thấy chuyện này ly kỳ đến buồn cười. Đêm trước, họ ràng còn lưu luyến ôm nhau giống như phu thê ân ái chân chính, nhưng sau đêm, lại hoàn toàn phong vân biến sắc.

   Nhưng nàng cười nổi, bởi vì ràng biết được "Hạ Lan Ca Khuyết" mình thượng căn bản cũng phải con người của , tim của nàng lại vẫn đau vì , vỡ nát vì . . . .

   Cũng được, việc đến nước này, nàng nghĩ mình lại xót cho thân như thế nào nữa, hay ăn năn hối hận đều vô dụng, dù sao trước mắt còn có chuyện quan trọng hơn chờ đợi nàng.

   Có lẽ trận chiến công phòng này, trước mắt nàng quả rơi hạ phong, nhưng chưa tới khắc cuối cùng, nàng cũng nhận thua, càng buông tha!

   Mà khi ép buộc mình tỉnh táo lại, cũng cẩn thận thăm dò hết mọi chuyện từ đầu đến đuôi, Nam Cung Yến phát , kết luận vội vàng lúc trước của nàng đủ nghiêm cẩn, hơn nữa có rất nhiều chuyện chứng minh được, cũng đều bởi vì nàng suy nghĩ theo cảm xúc mà phỏng đoán lung tung.

   Cho nên nàng thề, trước khi tìm được bằng chứng đủ để xác định chân tướng cuối cùng, nàng nhất định phải bài trừ tất cả tư tình, dùng chứng cớ chuyện, mà vô luận kết quả cuối cùng là gì, nàng cũng cần thản nhiên tiếp nhận con người thành công hoặc thất bại của mình.

   Chính là bởi vì nguyên nhân này, giờ phút này nàng mới có thể tạm thời đè xuống rối rắm ở đáy lòng, giống như thường ngày, bận rộn trong phòng bếp ở dãy nhà khách.

   Khi Nam Cung Yến cố gắng khống chế cảm xúc trong phòng bếp, để tránh làm ra thức ăn tiết lộ suy nghĩ ở đáy lòng nàng Hạ Lan Ca Khuyết cũng giống như thường ngày dừng kiệu ở trước phủ công chúa, chống trượng chân thấp chân cao qua người gác cổng.

   Vậy mà, khi tính xuyên qua phòng khách phủ công chúa để vào trong phủ lại phát Lý ma ma lúc trước luôn ngồi ở trước cửa phòng khách lắc lắc hai chân trêu chọc , hôm nay lại giang hai cánh tay ra ngăn trước cửa. . . . .

   "Hừm, đây phải là quốc cựu gia 『nhất thời tình cuồng』 của ta, phò mã dấu của ta sao? Đêm đó mất hồn còn chưa đủ, nhanh vậy muốn tới tiếp tục? Nhưng hôm nay ma ma ta cho phép ngài, cho nên ngài nên trở về tự mình tìm cách giải quyết !"

   Chậm rãi dừng bước, Hạ Lan Ca Khuyết lời nào lạnh lùng nhìn lão cung nữ cay nghiệt luôn ỷ và tuổi tác, lại từng là bà vú của hoàng thượng, biết nịnh nọt Nam Thanh, cũng nắm giữ quyền gặp mặt giữa và Nam Cung Yến, cho nên cơ hồ cũng biết mình là ai.

   Mà thấy Hạ Lan Ca Khuyết bị đánh đánh lại, mắng lại, Lý ma ma càng thêm hết sức kể khổ ——

   "Ngài là nam nhân, người khác thích như thế nào , cũng làm rụng sợi lông của ngài, nhưng công chúa Đông Nguyệt như thế nào nữa cũng đường đường là trưởng công chúa của nước Hoa Tuất, tuy bởi vì phải lớn lên trong cung, từ trong nhà được dạy tốt, nhưng nếu trong cung cũng dâm. . . ."

   "Lý ma ma, nửa tháng trước, Trương A Cẩu người đối thực[1] với bà thua 20 vạn lượng bạc ở sòng bạc Tây Hà, rốt cuộc dùng cái gì lấp hố?"

   [1]Cung nữ và thái giám trong cung thành thân gọi là đối thực

   đợi Lý ma ma xong, Hạ Lan Ca Khuyết đột nhiên lạnh giọng cắt đứt bà.

   Nghe được lời Hạ Lan Ca Khuyết , Lý ma ma đầu tiên là sững sờ, rồi sau đó mặt mo trắng bệch, bởi vì giờ khắc này bà mới rốt cuộc nhớ tới, vị "Phò Mã" mấy năm qua bị bà châm chọc, bị bà kể khổ, bị bà gây khó khăn đủ đường cũng tiếng, đảm nhiệm Ngự sử Trung Thừa, mà số tiền lớn mà người đối thực với bà cầm trả nợ nửa tháng trước là tiền tham ô.

   "Ai da, ta quốc cựu gia, phò mã thân của ta, tiểu nhân phải sợ người bên ngoài ngài và công chúa tớt, thị phi này kia sao, nghe rồi lo lắng, mới có thể giả trang mặt đen nhắc nhở ngài mà!" Lý ma ma té quỵ xuống đất, ngừng dập đầu khấu đầu Hạ Lan Ca Khuyết, còn vừa dùng sức tát miệng mình, "Ngài thích nghe, tiểu nhân , là được. Mời ngài vào, công chúa chắc hẳn cũng chờ ngài!"

   để ý tới Lý ma ma sau lưng, Hạ Lan Ca Khuyết mặt lạnh vào phòng khách trong phủ, sau đó nhìn bàn tám góc trong phòng sớm bày xong các loại thức ăn ngon giống như trước, mà Nam Cung Yến xếp chén đũa nghe được tiếng bước chân của xuất tại cửa cũng ngẩng đầu mà ra, "Ngươi đến rồi. Sao ngồi? "

   "Cách xa nàng ấy."

   "Nàng?"

   Nghe tiếng bước chân dừng ở cửa liền nhúc nhích nữa, khi trong tai truyền đến giọng trầm thấp của Hạ Lan Ca Khuyết Nam Cung Yến cố tình hiểu nhíu mày với , nhưng kỳ đôi tay sửa sang lại khay thức ăn của nàng phát run rồi.

   Hạ Lan Ca Khuyết có trả lời, chỉ hí mắt nhìn thẳng Nam Cung Yến.

   "Cẩn quý phi khó được lĩnh phần thưởng tháng, nếu mời mà ta cự tuyệt, sợ rằng bị , cũng khiến người ta có cơ hội chỉ trích, thậm chí đùa cợt nàng ta, điều này ngươi nên ràng hơn ta cứ, huống chi ta cũng giả bộ bệnh về trước."

   Nhìn gương mặt lạnh hơn bình thường, còn lộ ra vẻ hơi tức giận của của Hạ Lan Ca Khuyết, mặc dù Nam Cung Yến biết vì sao tức, nhưng nàng vẫn cố gắng để cho mình nhìn thẳng hai mắt , mặc dù tim của nàng đập rất nhanh, rất mạnh.

   "Cách xa nàng ta."

   Lặp lại cùng câu , mà sau khi hết những lời này, Hạ Lan Ca Khuyết như có điều suy nghĩ nhìn Nam Cung Yến cái sâu xing, mới lạnh lùng xoay người, về phía gian phòng chuyên dụng ở phủ công chúa của .

   Nhìn hành động bất thường tối nay của , nhớ tới câu khó được quanh co lòng vòng của , Nam Cung Yến ngược lại kinh ngạc, bởi vì hình như có chút luống cuống, đến mức ngay cả công phu ngoài mặt cũng để ý, tại sao chứ?

   Đêm đó mặc dù nàng phát thân phận người hành hung, nhưng nàng tin tưởng việc mình cáo bệnh che giấu luống cuống của nàng, dù nổi lên lòng nghi ngờ, vẫn án binh bất động đến tối nay, cũng nên ra lời nhắc nhở như thế.

   muốn cảnh cáo nàng cái gì? nên thương tổn Hạ Lan Nguyệt?

   Theo cá tính và tác phong làm việc của , nếu lo lắng an nguy của Hạ Lan Nguyệt, sợ nàng và Hạ Lan Nguyệt quá gần, khiến Nam Thanh chú ý, mang đến rắc rối cho Hạ Lan Nguyệt, hay là sợ nàng phát , thậm chí biết bí mật của , cũng nên quẳng xuống lời nặng này, và cả cơm cũng ăn phẩy tay áo bỏ .

   chỉ yên lặng theo dõi nàng, biến sắc dò thăm nàng, đợi lấy được tin tức muốn, điều chỉnh bố cục của , rồi quyết định hành động kế tiếp, nhưng lần này lại có làm như thế.

   Câu vốn nên cho Hạ Lan Nguyệt nghe, vì sao cho nàng nghe?

   , rốt cuộc muốn đề phòng ai chứ. . . . .

  4. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 8:

   "Ta Đông Nguyệt à, phải là ta ngươi, ngươi ngày ngày ở trong phủ cửa lớn ra, cửa sau gần, kiên quyết làm cho mình giống quả phụ hơn hết, có ý nghĩa sao?"

   Ngồi ở lều hoa vườn Đông Nguyệt, Nam Thanh với dáng vẻ đẹp hơn trước, trong vẻ diễm lệ còn mềm mại đưa tay chống dưới cằm, vừa lười biếng nhìn Nam Cung Yến, vừa dùng tay chỉ phương hướng cửa chính của phủ công chúa Đông Nguyệt. . . .

   "Ta khuyên ngươi sớm bỏ Hạ Lan Ca Khuyết, tái giá cho tên si tình phiên bang ở ngoài kia , dù sao tại trong cung sớm truyền sinh động như , ngươi phải đùa giả thành à, dù sao có công chúa dâm loạn như ta ở phía trước, lời khó nghe hơn cũng đến lượt ngươi đâu."

   Thành , dù là người có sức tưởng tượng cỡ nào, cũng ngờ được Nam Thanh ba tháng trước còn hạ mị dược với phò mã của ruột, muốn Bá vương cường kéo cung, mà ba tháng sau, lại thành khách quen phủ công chúa Đông Nguyệt.

   Đêm hôm ấy, trước khi Nam Thanh đến Đông Nguyệt viện, hiểu sao gặp phải mỹ nam cản đường, sau đêm xuân đó, nàng ta lại ra ngoài dự tính của người khác mà kéo dài đêm xuân này, càng thay đổi hành động nuôi nhiều trai lơ ở quá khứ, mà chỉ chung tình với người.

   Mặc dù ràng "Độc sủng" của Nam Thanh có thể kéo dài bao lâu, nhưng đối mặt kết quả ngoài ý muốn này, ngay cả Nam Cung Yến cũng , đây rốt cuộc nên quy công cho thuộc hạ của nàng huấn luyện nghiêm chỉnh, hay là Nam Thanh quá hay thay đổi.

   Nhưng có lẽ phải hay thay đổi, chỉ là quá đơn thôi. . . . . .

   Nam Cung Yến vẫn cứ nhớ chuyện xảy ra vào buổi trưa ba tháng trước, Nam Thanh mời mà tới còn mọi cách châm biếm bêu xấu nàng ở trước mặt mọi người, bởi vì nghĩ đến cái đêm với Hạ Lan Ca Khuyết, và việc xảy ra sau đó của nàng và , nên nàng rốt cuộc khắc chế cảm xúc được nữa, đau lòng rơi lệ ở trước mặt người khác.

   Nhưng khi Nam Thanh vội vã thay nàng lau nước mắt, và sử dụng ngôn ngữ gay gắt cực kỳ vụng về an ủi nàng, nàng mới biết, ra cháu cá tính phóng khoáng lại che đậy miệng này, mặc dù luôn làm số chuyện kinh thế hãi tục, nhưng bản tính cũng phải bất trị như mọi người tưởng tượng.

   Dù sao cũng giống nàng, họ phải đứa bé lớn lên ở trong cung đình từ , mà là do hoàn cảnh khiến họ bước ngay vào trong hậu cung hoàn toàn xa lạ, mà quan niệm đạo đức và giá trị hoàn toàn méo mó, xốc xếch, nên vì có thể để mình còn sống sót, Nam Thanh lợi dụng tùy hứng, bá đạo và vô pháp vô thiên để làm chiến bào của mình, dùng bén nhọn cực độ để đối phó với những nơi bén nhọn đầy rẫy xung quanh.

   Sau khi Nam Thanh bắt đầu xem vườn Đông Nguyệt thành hậu viện của mình, có việc gì tới lại, thị sát, Nam Cung Yến càng từ trong những cuộc đối thoại với nàng ấy mà hiểu ra cháu hơn nàng tuổi, hành động tùy ý hành vi phóng đãng như vật, có bộ phận rất lớn là bởi vì mẫu hậu thương nàng ấy hơn mười năm, chưa bao giờ sống ngày tốt đẹp, vất vả rốt cuộc hết khổ, nhưng lại chưa kịp hưởng thụ về cõi tiên, nàng ấy muốn mình cũng trở thành người như vậy.

   Vì vậy nàng thay thế mẫu hậu nàng quản lý hậu cung, thay thế mẫu hậu vốn nhờ sách lược "Đặt chỗ" nhiều nơi của gia tộc mà gả cho phụ hoàng nàng lúc mười ba tuổi, mười bốn tuổi lại sinh ra nàng xong liền kính trọng như "Băng" với phụ hoàng nàng, chưa bao giờ là gì, thưởng thức nhiều loại tình ; nàng ấy làm chuyện đời này mẫu hậu nàng ấy chưa từng làm, trải qua cuộc sống đời này mẫu hậu nàng ấy chưa từng sống, sau đó quỷ thần khiến xui, tìm được người rốt cuộc có thể bổ khuyết trống rỗng và tịch mịch thời gian dài trong lòng nàng.

   Rất ngốc, ngốc đến vặn vẹo, nhưng cũng ngốc đến khiến người đau lòng, tựa như nam tử ôn tồn nho nhã lẳng lặng đứng chịu đựng ánh mặt trời gay gắt ở dưới cây đại thụ trước cửa phủ công chúa.

   tên gọi Vũ Văn Phí Già, là nhị hoàng tử của nước Cao Hồi vẫn luôn ở tình trạng khẩn trương với nước Hoa Tuất.

   Đến nay, Nam Cung Yến vẫn chỉ là bữa tiệc cung đình, chỉ là thay nhặt lên giấy vẽ rơi dưới đất, cũng cho mượn xem "Hiên Viên Vọng" của nàng, vì sao lại nhìn trúng nàng, sau khi biết nàng là thê tử của người ta, mỗi ngày vẫn lẳng lặng chờ đợi ở trước cửa phủ công chúa, chỉ vì có thể nhìn nàng cái.

   Nhưng nàng ngốc sao? ngốc đến vặn vẹo sao?

   ràng biết được nàng và Hạ Lan Ca Khuyết như người lạ, ràng tự với mình người nàng phải con người của , thậm chí vô cùng có khả năng, tương lai có ngày hai người họ còn quyết đấu sống chết, nhưng nàng vẫn quên được.

   Nàng quên bộ dáng trẻ con khi từng trực tiếp sử dụng ngón tay nhón lấy bánh ngọt, quên được bóng dáng vì xử sai những vụ án trong tay mình, mà mỗi ngày chong đèn làm đêm của , càng quên được nụ cười khẽ khi tìm được Hiên Viên Vọng ở trong bụi cỏ cho nàng.

   Trừ mấy việc đó ra, nàng càng quên được, ràng nhớ , , nhưng nửa đêm gặp ác mộng hai người kề dao vào nhau, liền rơi lệ ướt áo gối mình. . . . . .

   "Đúng rồi, gần đây sao thấy tên què chân thối đó? phải đổi ma ma khác cho ngươi rồi sao?" Liếc khuôn mặt nhắn gầy hơn trước của Nam Cung Yến, Nam Thanh nâng ly trà lên lành lạnh hỏi.

   ". . . . . Bận." Nghe được Nam Thanh hỏi Hạ Lan Ca Khuyết, Nam Cung Yến liền thấy đau lòng, nhưng nàng vẫn cố gắng để cho mình thẹn thùng cười cười.

   Chẳng trách Nam Thanh muốn hỏi như thế, bởi vì người trong cung đều biết, dù ma ma mới ở phủ công chúa gây khó khăn, đùa cợt, giễu cợt , nhưng vẫn chỉ cố định tới hai lần tháng.

   Nhưng người trong cung biết, mặc dù tới, lại thường ở nửa đêm lặng lẽ trở lại Ngự sử viện làm việc. Ngoài ra, cũng đến phòng khách ăn cơm, càng gặp lại nàng, dù nàng lấy dũng khí tới trước phòng của , nhàng gõ cửa phòng của , cũng có bất kỳ đáp lại nào.

   Nàng hiểu, hiểu muốn gặp nàng, vì sao phải tới?

   đến thăm theo hình thức như thế, rốt cuộc làm cho ai xem. . . . .

   "Bận quỷ gì! biết ban đầu ta bị quỷ gì mê mắt, cư nhiên lãng phí mấy tháng thời gian quý báu người tên què thối có tim có phổi này!"

   Nhìn nụ cười miễn cưỡng của Nam Cung Yến, Nam Thanh tức giận khẽ nguyền rủa, " lại, diện mạo đó đúng là hợp mắt ta, thái độ đối với ta cũng mới mẻ, hơn nữa nhìn đưa cho ngươi mấy món đồ rởm phải trân châu bảo ngọc, mà là đặc biệt tìm về để lấy lòng ngươi. . . . Được rồi được rồi, đó là tên khốn kiếp, tên khốn kiếp có gì đáng lưu luyến cả. . . . Này, ngươi rốt cuộc nghe lời của ta chứ?"

   "Ừ. . . . . ."

   Nghe Nam Thanh đánh giá Hạ Lan Ca Khuyết, lại nghe được mấy chữ thứ đồ rởm từ miệng nàng ấy, Nam Cung Yến nhịn được rũ khuôn mặt nhắn xuống, nhìn chỗ đặt Hiên Viên Vọng mỗi ngày, luôn mang theo nhiệt độ của nàng ở phần eo, mà nay lại còn tồn tại.

   "Hiên Viên Vọng" có ở đây, hoàn toàn vỡ vụn thành từng mảnh trước mặt nàng và nam tử tặng nó cho nàng.

   Trong đêm mưa gió, nàng điều tra công việc có thu hoạch rồi, vất vả mới quyết định dù có trả lời hay , nàng cũng phải chuyện với , nhưng khi nàng vừa mới quẹo qua khúc quanh để đến phòng , lại đột nhiên im hơi lặng tiếng xuất từ đầu khác của khúc quanh.

   Bởi vì ngoài ý muốn mà chợt đụng vào người , chỉ có trọng tâm yên ngã qua bên cạnh, mà cả "Hiên Viên Vọng" nàng nắm trong tay để có dũng khí cũng rời tay bay ra.

   ra chỉ cần đưa tay hứng nó là được, nhưng vẫn lựa chọn hề làm gì, mặc nó cứng rắn rơi xuống đất trước mặt hai người họ!

   Khi từng mảnh thủy tinh từ "Hiên Viên Vọng" rơi xuống đất bể tan tành, nàng chưa bao giờ từng rơi lệ trước mặt , mà từng giọt nước mắt lại tràn ra từ vành mắt nàng, nhưng lại làm như thấy bước nhanh rời , cũng từ đêm đó nàng tan nát cõi lòng, sợ hãi nên tìm nữa. . . .

   ra Nam Cung Yến rất ràng, ban đầu Nam Thanh theo đuổi, phải là Hạ Lan Ca Khuyết, mà là hành vi việc làm của lúc đó, vừa vặn phù hợpbộ dáng nam nhân lý tưởng trong suy nghĩ của Nam Thanh. . . . . nam nhân bề ngoài nhìn như lạnh lùng, nội tâm lại tỉ mỉ dịu dàng, vả lại trong mắt chỉ có người, cũng chân chính hiểu nàng ấy muốn cái gì, mà phải cái loại chỉ biết dùng vàng bạc châu báu thỏa mãn nàng rồi tự cho là tâm ý tràn đầy.

   Nhưng nàng, phải thế sao? Khi đưa Hiên Viên Vọng tới trong tay nàng lòng của nàng, phải cũng rung động sao? Khi lựa chọn để nó lúc rơi xuống đất, tim của nàng, cũng vỡ tan như mấy mảnh thủy tinh đó, vĩnh viễn thể hợp lại.

   Nhưng nàng lại rất ngốc, Nam Thanh tỉnh rồi, mà nàng lại chậm chạp chưa tỉnh, chậm chạp muốn tỉnh. . . . . .

   "Ừ cái gì à? Cũng biết ừ, khó trách người ta phiền ngươi!"

   Nhìn bộ dáng bi thương của Nam Cung Yến, Nam Thanh nhịn được mở to mắt, đưa tầm mắt hướng tới hộp thức ăn mà khi nàng cứng rắn kéo Nam Cung Yến ra cửa trong tay nàng ấy xách theo, bây giờ đặt ghế, "Bánh này là ngươi làm?"

   "Ừ."

   "Lại ừ? để ý ngươi nữa, đưa ta hai cái nếm xem!"

   Nam Thanh nhúc nhích ngồi ở chỗ cũ sai khiến Nam Cung Yến, nhưng kỳ là cố ý sang chuyện khác, khi nàng ấy theo lời cắt bánh ra, bỏ vào dĩa bưng qua cho mình chút khách khí vươn tay nhặt miếng nhét vào trong miệng, khi hương vị ngọt ngào tan ra trong miệng nàng ấy nàng ấy đưa mắt nhìn nàng, "Hừm, ngờ mùi vị đúng là khá. . . ."

   đợi Nam Thanh chữ "ngon" ra khỏi miệng, nàng ấy đột nhiên trợn mắt, ấn đường phát xanh, thân thể hơi ngưỡng về phía sau, trong miệng lại càng ngừng sùi bọt.

   Trông thấy tình cảnh này, Nam Cung Yến kinh hoảng, vội vàng vịn nàng ấy xong, liền vươn tay che lại huyệt đạo quanh thân nàng ấy, sau đó trực tiếp rút cây trâm ra, đẩy miệng của nàng ấy, muốn đổ phấn giải độc giấu trong cây trâm vào miệng nàng ấy. (Các b đọc tr do lucky post).Dù giờ phút này nàng biết Nam Thanh rốt cuộc trúng độc gì, nhưng ít ra phấn giải độc này được dì thần y "Kỳ Hoàng tiên tử" của nàng điều chế, có thể tạm thời giữ lại nửa cái mạng của Nam Thanh trước khi nàng tìm được thuốc giải.

   Vậy mà, khi Nam Cung Yến bởi vì thủy chung cách nào thuận lợi đổ bột thuốc trong miệng ngậm chặt của Nam Thanh mà lòng như lửa đốt ngoài vườn Đông Nguyệt từ trước đến giờ yên tĩnh người đột nhiên truyền đến tiếng hô "Á", rồi sau đó là tiếng dĩa vỡ và tiếng bước chân chạy , sau đó, lại khôi phục im ắng yên tĩnh . . . . . .

   Tin tức "Công chúa Đông Nguyệt cầm trâm cài ám sát công chúa Nam Thanh" chỉ làm kinh hãi người trong cung, càng chấn động cả kinh sư.

   Trừ biết được hoàng thượng giao án này cho Đại Lý Tự thẩm lý ra, Nam Thanh sống hay chết, ai biết, Đông Nguyệt nay ở chỗ nào, cũng ai nghe , ngược lại những chuyện liên quan vì sao Đông Nguyệt đâm chết Nam Thanh, mọi người bàn tán đến văng cả nước bọt, ai cũng để ý nghe ngóng.

   Có người , Đông Nguyệt sớm ghi hận cử chỉ đoạt phu của Nam Thanh, chỉ là ngại quyền uy của Nam Thanh, nên luôn giận mà dám gì, hôm đó nhất định là Nam Thanh diễu võ dương oai ở trước mặt Đông Nguyệt, thậm chí châm chọc đến chỗ đau của nàng, mới có thể khiến Đông Nguyệt rốt cuộc thể nhịn được nữa để ý gì mà ra tay giết người.

   Cũng có người , Đông Nguyệt vốn là công chúa dâm đãng, bởi vì Hạ Lan Ca Khuyết bị tàn tật căn bản thỏa mãn được nàng, vì vậy sớm lén lút qua lại với nhị hoàng tử nước Cao Hồi, còn muốn dùng cơ mật triều đình đổi lấy vị trí nhị hoàng phi của nước Cao Hồi, nhưng ngờ, khi hai người mây mưa, lại bị Nam Thanh bắt gặp, sau khi xảy ra chuyện nhị hoàng tử nước Cao Hồi bỏ mất, Đông Nguyệt bị chết tâm chỉ đành phải chết chung với Nam Thanh.

   Lại có người , Đông Nguyệt cho tới bây giờ phải là công chúa chân chánh, thân phận trưởng công chúa của nàng căn bản là ngụy tạo ra, mà chứng cớ giả bộ quan trọng của nàng bị Nam Thanh nắm trong lòng bàn tay, vì sợ vinh hoa phú quý đến tay hoàn toàn hóa thành mây khói, càng sợ bị tội tru di cửu tộc, liền tìm Nam Thanh đàm phán, sau khi đàm phán được, tự biết chạy khỏi cái chết nên giết Nam Thanh giải hận. . . . . .

   "Muội vẫn chịu với trẫm xảy ra chuyện gì?"

   gian phòng kín đáo trong cung, nam tử tuổi chừng ba mươi lẳng lặng hỏi trẻ tuổi đứng cách mình xa.

   "Xin hoàng thượng xử lý theo phép công."

   đáp lời, chính là Nam Cung Yến mà bên ngoài cung đồn đãi bị bí mật giam ở Đại Lý Tự, mà người hỏi, là hoàng huynh của nàng - Nam Cung Cử.

   "Hay cho xử lý theo phép công. . . ." Nghe được lời Nam Cung Yến , Nam Cung Cử bưng ly trà bên cạnh lên mút , sau đó khi đại nội mật thị đến gần bên cạnh cũng ngẩng đầu mà nhàn nhạt ra, "."

   "Khởi bẩm hoàng thượng, Hạ Lan Trung Thừa vẫn đến Mê thành, nhưng thuộc hạ mới biết, trước khi đến huyện Thiên Vân, Hạ Lan Trung Thừa từng trở về Đại Lý Tự, trong thư , ngài ấy cách nào chứng công chúa Đông Nguyệt là hay giả, tất cả giao cho Đại Lý Tự xử lý theo phép công. Ngoài ra, ngài ấy còn , bởi vì ban đầu ngài ấy được lệnh tiên hoàng mới cưới công chúa Đông Nguyệt, nếu hung thủ ám sát công chúa Nam Thanh căn bản phải công chúa Đông Nguyệt chân chính, nàng ấy phải thê tử của ngài ấy, vì vậy vô luận nàng ấy làm bất cứ chuyện gì, đều liên quan với ."

   "Hay cho Hạ Lan Ca Khuyết nhận người thân, lại thích xử lý theo phép công. . . ."

   Sau khi nghe được lời Đại Nội Mật Thám , Nam Cung Cử đầu tiên là cúi mắt cười lạnh, rồi sau đó lại giơ tay lên dùng sức đảo qua bên cạnh, "Các ngươi đều , tất cả đều quay trẫm vòng vòng, trẫm rốt cuộc còn là hoàng thượng hay sao? Lại còn phải xử lý theo phép công!"

   Khi tiếng vỡ vụn của ly trà, nghiên mực ngọc, đồ rửa bút liên tiếp vang lên khí trong căn phòng yên lặng càng quỷ dị hơn.

   Trong an tĩnh mà ngay cả cây kim rơi xuống đất cũng có thể nghe được ràng, Nam Cung Cử đột nhiên ngẩng đầu lên, mắt khẽ híp cái, thấy vậy, đại nội mật thị trong phòng đều nhanh chóng rút lui khỏi, chỉ chừa mình Nam Cung Yến đứng ở đó.

   Đối mặt tình cảnh như vậy, đối mặt nam tử quyền lực chí cao vô thượng, dù Nam Cung Yến to gan, cũng khỏi kinh hồn bạt vía, dù sao mặc dù nàng cùng chung huyết mạch với nam tử trước mặt, cũng bởi vì tin cậy phần liên hệ máu mủ này mà đồng ý giao cung cho nàng quản lý, nhưng giữa bọn họ rốt cuộc chưa từng có kỷ niệm chung, thậm chí ngay cả liên hệ cũng rất ít, khi nữ nhi ruột thịt của hiểu sao bị nàng độc sát, mà nàng lại gì cả, thậm chí ngay cả biện bạch cũng có, hôm nay có quyết định gì?

   "Hạ Lan, là người của trẫm."

   Khi Nam Cung Yến lo sợ Nam Cung Cử trầm mặc lâu rốt cuộc nhìn thẳng đôi mắt nàng chậm rãi ra: "Nhưng dù là trẫm, cũng đừng mơ tưởng khiến mở miệng thừa nhận."

   "Cái gì? !"

   Chợt nghe lời này Nam Cung Yến bỗng dưng sửng sốt, nàng tuy biết giữa Hạ Lan Ca Khuyết và Nam Cung Cử có chút ăn ý, nhưng nàng làm sao cũng ngờ, lại là người của huynh ấy!

   Mặc dù nàng tỉ mỉ nghĩ liền hiểu, Nam Cung Cử sở dĩ với nàng như vậy vào lúc này, thứ nhất tất nhiên muốn tỏ Hạ Lan Ca Khuyết làm việc chi cẩn thận, vả lại quan hệ giữa hai người họ, cũng có nền móng như hoàng thượng và trung thần bình thường, thứ hai, khi Nam Thanh chậm chạp chưa tỉnh, nàng gì, Hạ Lan Ca Khuyết lại đột nhiên biến mất khỏi thế gian, nên thể dùng bí mật này để đổi lấy bí mật trong lòng nàng.

   Nhưng sau khi Nam Cung Yến biết được điều bí mật này, trái tim lại chợt trầm xuống.

   Bởi vì nếu Hạ Lan Ca Khuyết làm việc cho Nam Cung Cử, mặc dù những nghi ngờ ở đáy lòng nàng, và những điểm mấu chốt nàng nghĩ mãi ra thời gian qua có được giải đáp, nhưng cả hoàng thượng cũng biết hướng của , kết hợp với những chứng cứ trong tay nàng nay, tình cảnh của người biến mất trước mắt người đời mười hai ngày như đáng lo lắng.

   " và trẫm hơi giống nhau, chưa bao giờ được cưng chiều, chưa bao giờ được người mong đợi, lại càng chưa từng mong đợi người khác."

   Trong lúc trái tim loạn như ma, Nam Cung Yến ép buộc mình chuyên tâm lắng nghe, từ tự thuật ngắn gọn của Nam Cung Cử, biết được huynh ấy quen với Hạ Lan Ca Khuyết tất cả đều là bởi vì giao tình tốt của đời trước, bởi vì lão hoàng đế tuần tra phía nam đều mang theo mấy tiểu tôn tử, mà Hạ Lan lão thái gia đảm nhiệm tiếp đãi, cũng thả mấy tiểu tôn tử của mình ra chơi chung.

   Bọn hiểu chuyện, khôn khéo, có dã tâm lại có ánh mắt chuyện đương nhiên chơi chung, mà hai đứa trẻ ràng được cưng chiều, cũng trầm mặc ít lại có "Cao nhân" chỉ điểm, cũng chỉ có thể lẳng lặng ngồi ở góc học hành.

   Xuân thu đến, hoa nở hoa tàn, hai đứa bé chưa từng được cưng chiều dần dần trưởng thành, khi huynh đệ khác trong cung cố gắng phát triển giao thiệp hai đứa bé này ở ngoài cung phiêu bạc chung quanh, khi biết được đối phương cũng như mình thỉnh thoảng hẹn gặp mặt, gặp mặt rồi tiếp tục ngồi uống trà học, hay là tự ngẩn người suy nghĩ.

   Tình cảm quân tử vốn nhàng, nhưng đến ngày hai người sóng vai đường, gặp phải thầy bói điên dáng vẻ hào sảng, bắt đầu sản sinh biến hóa.

   "Thầy bói kia. . . . cái gì?" Nghe đến đó Nam Cung Yến trầm ngâm lát sau liền nhàng hỏi.

   "Lúc đó ông ta hề biết được thân phận của trẫm và Hạ Lan Ca Khuyết, chắc chắn tương lai trẫm trèo lên đại vị, mà Hạ Lan tuy là đại thần hiếm thấy, càng là tay trái tay phải mà trẫm thể thiếu, nhưng trong đời , quan chức của tuyệt cao hơn tam phẩm."

   "Các ngươi. . . . . Tin?"

   "Tự nhiên tin." Nam Cung Cử lạnh lùng cười tiếng, ánh mắt lại chậm rãi nhìn về phương xa, "Cho đến khi trẫm ở dưới tình huống hoàn toàn được xem trọng, lên đại vị. . . ."

   Nhìn vẻ mặt giờ phút này của Nam Cung Cử, Nam Cung Yến biết được, cho dù bọn họ lập tức xì mũi coi thường thầy bói này, nhưng cũng đại biểu ở đáy lòng hai nam nhân này có bị rung chuyển, bởi vì từ đó về sau, bọn họ quả lên con đường khác. . . .

   Huynh trưởng bởi vì quá khứ mà căm thù triều đình đến tận xương tuỷ, sau khi từ chối thuyết phục của hoàng tổ mẫu nhiều lần, rốt cuộc gật đầu đồng ý tiếp nhận giúp đỡ hoàng tổ mẫu, cũng bắt đầu lặng lẽ chiêu binh mãi mã, còn Hạ Lan Ca Khuyết bắt đầu nhận người thân, chút lưu tình diệt trừ hết những tộc nhân để ý cơ nghiệp trăm năm của Hạ Lan gia tộc, chỉ lo theo đuổi vinh hoa phú quý của mình.

   "Hai người. . . . . . . . . . . Cẩn quý phi. . . . . ."

   Sau khi hiểu hai người này vì sao trở thành như bây giờ, Nam Cung Yến chỉ muốn hiểu về nữ tử quan trọng ở giữa họ. . . . . Hạ Lan Nguyệt có ý nghĩa đặc biệt với họ, nhất là với Hạ Lan Ca Khuyết.

   Sau khi trải qua rối loạn rốt cuộc hôm nay đa số nghi ngờ của nàng được giải đáp, nàng thực chỉ đau lòng vì Hạ Lan Ca Khuyết, vì chấp nhất dù biết thể của , còn vị bướng bỉnh ngốc nghếch khi mong đợi người khác, lại vĩnh viễn suy nghĩ vì người khác, và đến nay còn muốn ngăn cơn sóng dữ.

   như vậy, dù chịu đựng được mưa bão lúc chân tướng tiết lộ, nhưng có thể chịu được bi thương tràn ra sau đó sao?

   "Trẫm đúng là nhận biết Cẩn quý phi trước khi vào cung, cũng hiểu nàng có tình với trẫm, biết chắc nàng ấy là người duy nhất trong gia tộc Hạ Lan thối nát khiến nhớ nhung, cho nên sau khi trẫm lên ngôi, lợi dụng lo lắng của dành cho tộc Hạ Lan, khiến ở lại trong triều giúp trẫm, còn lấy Cẩn quý phi làm con tin, để vĩnh viễn thể xin ." Nghe Nam Cung Yến nhắc đến Hạ Lan Nguyệt, Nam Cung Cử cười lạnh xong, liền hướng tầm mắt tới phương xa từ từ .

   Mặc dù huynh trưởng mình lời này cực kỳ lạnh lùng, lúc chuyện vẻ mặt cũng lạnh nhạt khác thường, Nam Cung Yến lại nghe ra, mặc dù chữ chữ câu câu của hết sức bày tỏ lợi dụng của mình, thậm chí là việc bức hiếp Hạ Lan Ca Khuyết, nhưng nếu nghĩ như vậy, sao đáy mắt lại xuất vẻ đơn nhàn nhạt?

   Hai người bọn họ, ra từ rất hợp ý, chỉ là hai người này kín kẽ, ai chịu ra đàng hoàng, mà khi thân phận của hai người chuyển đổi thành quân thần xong, dù hiểu đáy lòng đối phương nghĩ cái gì, cũng quả ra sức vì đối phương, vẫn còn muốn giả bộ thành bộ dáng cao ngạo "Ta thể làm như vậy", "Làm như vậy đều là ta vì lời ịch của mình". . . . . .

   ra trong lòng Nam Cung Cử, là muốn thành toàn và hận chỉ tiếc rèn sắt thành thép mà Hạ Lan Ca Khuyết dành cho gia tộc Hạ Lan. Lại làm sao hiểu Hạ Lan Ca Khuyết áy náy và cưng chiều Hạ Lan Nguyệt? Nếu sao lại cùng khiêm tốn bảo vệ Hạ Lan Nguyệt yếu ớt lại chịu nổi bất kỳ thương tổn gì. . . .

   "Bây giờ muội có thể với trẫm, hôm đó muội và Nam Thanh rốt cuộc xảy ra chuyện gì sao?" Sau khi hết lời muốn , hoàng thượng chậm rãi nhìn về phía Nam Cung Yến.

   *

   Nam Cung Yến biết hôm nay thể giấu giếm nữa, càng có thời gian kéo dài, trong lòng vừa đau vừa nặng, liền cắn răng nhanh chóng kể lại toàn bộ tình hình xảy ra hôm Nam Thanh trúng độc, rồi cử chỉ cấp cứu của mình tạo thành hiểu lầm, kể cả suy đoán về thủ đoạn ná bắn hai chim khi người hạ độc muốn độc sát Nam Thanh thuận tiện gài tang vật cho nàng, cùng với nguyên do mình mình vì khiến người phía sau màn nới lỏng phòng bị, cho nên mặc dù thuốc giải chân chính đến tay, lại vẫn lựa chọn để Nam Thanh tiếp tục hôn mê khi tánh mạng bị nguy hiểm cho Nam Cung Cử biết.

   "Vì sao là ngươi?" Nghe xong lời Nam Cung Yến, biết được Nam Thanh cũng lo ngại, mặc dù hoàng thượng thở phào nhõm, đầu lông mày lại hơn nhíu. "Dưới điều kiện thân phận người nối nghiệp cung của muội ai biết, trong cung này, muội có thể đắc tội ai? Lại làm phiền đến ai?"

   " ra . . . . . thân phận người nối nghiệp cung của thần muội, có người có thể biết. . . . ." Nghe tới lời ấy, khuôn mặt nhắn của Nam Cung Yến hơi cứng lại.

   "Hạ Lan đúng ? biết trẫm mới thấy lạ!"

   Cả nghĩ cũng cần nghĩ, Nam Cung Cử phất tay bảo Nam Cung Yến ngừng lại, khuôn mặt nhắn tuyệt mỹ của nàng cái, nhìn chỗ khác, dùng lượng chỉ có mình nghe được hừ lạnh tiếng, "Khó trách tên kia lại thuận nước đẩy thuyền tạo ra 'nhất thời tình cuồng'. Nhất thời? Căn bản là đời. . . . ."

   "Hoàng thượng. . . . . . Thần muội còn có việc khác chưa tấu."

   Nam Cung Yến cũng nghe lời Nam Cung Cử , mấy ngày qua nàng vẫn vì an nguy của Hạ Lan Ca Khuyết mà lòng như lửa đốt, cũng sợ vì vậy mà bị hoạch tội hạ ngục, nên ngừng giãy giụa mâu thuẫn giữa việc giấu giếm chân tướng hoặc ra chân tướng, sau khi hiểu quan hệ đặc biệt giữa huynh trưởng và Hạ Lan Ca Khuyết, do dự nữa mà ra chuyện mình phát khi Hạ Lan Nguyệt mời nàng dự tiệc.

   "Chuyện lớn như vậy muội cũng dám lừa gạt trẫm."

   Hoàng thượng vốn lẳng lặng nghe Nam Cung Yến chuyện, nhưng vừa nghe đến thị nữ cận thân của Hạ Lan Nguyệt do Hạ Lan lão gia mang tới lại chính là truyền nhân của Bá vương trước kia làm nhiều điều ác nhịn được híp mắt cái, vẻ mặt tức giận.

   "Thần muội thất trách, hoàng thượng thứ tội." Thấy vậy, Nam Cung Yến vội vàng nằm rạp người xin tội.

   "Ngươi. . . . . . Ai!"

   Mặc dù hiểu tình thế nghiêm trọng, nhưng Nam Cung Cử nghĩ đến Nam Cung Yến là bởi vì việc liên quan Hạ Lan Ca Khuyết, sợ vì vậy mà trị tội mới giữ bí mật chuyện này đến nay, còn nghĩ đến khi nàng biết chuyệt này, tất nhiên cho rằng người khởi xướng là Hạ Lan Ca Khuyết mà bị đả kích lớn, cộng với việc Hạ Lan Ca Khuyết luôn bảo vệ kỹ càng đến nỗi đương cũng biết gì, bề ngoài còn lạnh lùng vô tình đến mức tận cùng khiến người ta chán ghét, cũng thể trách móc nặng nề, chỉ có thể nhìn khuôn mặt nhắn ràng gầy gò, tiều tụy của Nam Cung Yến, sau khi mắng Hạ Lan Ca Khuyết lần ở trong lòng, liền thở dài hơi khoát tay bảo nàng đứng dậy, sau đó trầm tư hồi lâu, rồi chậm rãi nhìn nàng, " , bây giờ trong lòng muội có ý kiến gì?"

   "Thần muội. . . . . ."

   Sau khi hoàn toàn loại bỏ việc Hạ Lan Ca Khuyết liên quan vụ án, thù ra trong đầu Nam Cung Yến suy đoán ra thủ phạm chân chính là ai, giờ phút này nghehoàng thượng hỏi như thế, thấy khó xử, bởi vì nàng biết nên như thế nào.

   " thẳng."

   "Hạ Lan Nguyệt." sau khi kể hết vật chứng mấu chốt cho hoàng thượng nghe, Nam Cung Yến khàn khàn .

   Đúng, Hạ Lan Nguyệt, từng là người có khả năng nhất trong tư duy của Nam Cung Yến, thậm chí hi vọng nhất, nhưng chứng cớ lại là phán đoán lý trí sau nhất.

   Nam Cung Yến dám , từ lúc đầu, phương hướng điều tra của nàng đúng là lấy Hạ Lan Ca Khuyết làm chủ, nhưng sau khi nghe câu "Cách xa nàng ấy chút" có chứa ý nhắc nhở dày đặc, cùng với hành vi cổ quái khi sau đó ràng cự nàng ở ngoài ngàn dặm, rồi lại vẫn đến phủ công chúa theo lệ thường, nên nàng suy tư hồi lâu, rồi quyết định thay đổi phương hướng điều tra của mình.

   Nàng chuyến đến nhà cũ của Hạ Lan Nguyệt, bí mật hỏi thăm tất cả người từng làm việc ở phủ Hạ Lan, dù là chuyện nhặt cũng bỏ qua, sau đó phát , việc ngoài ý muốn mà mẫu thân Hạ Lan Nguyệt gặp phải, xác phải ngoài ý muốn mà là người làm, và sau khi Hạ Lan Ca Khuyết cùng mẫu thân gần như bị cưỡng chế đuổi khỏi phủ Hạ Lan, còn ai quan tâm và bảo vệ Hạ Lan Nguyệt, nửa đêm bên trong phòng thường truyền đến thét chói tai, giãy giụa và tiếng khóc tuyệt vọng. . . .

   Tám năm trước, sau nửa tháng phủ Hạ Lan xảy ra vụ án mất trộm, tên thị nữ kia liền xuất tại bên cạnh Hạ Lan Nguyệt, trở thành thị nữ cận thân của nàng, từ đó, bên trong phòng của nàng còn tiếng khóc, nhưng trong phủ Hạ Lan lại lục tục truyền ra tin đồn trúng tà, nháo quỷ, số nam nhân và gã sai vặt ở phủ Hạ Lan, có người nổi điên, người chết bất đắc kỳ tử, động vật trong phủ cách thời gian cũng mất tích ly kỳ, cuối cùng tử trạng thê thảm phơi thây dã ngoại.

   Về việc tại sao thị nữ kia xuất bên cạnh Hạ Lan Nguyệt, Nam Cung Yến quả từng trăm mối vẫn có cách giải, nhưng lúc nàng biết được truyền nhân của Bá vương trong thời gian ngắn từng phạm phải nhiều vụ án trộm cắp, mà nàng theo quỹ tích gây án kia truy xét tiếp, nàng phát vụ trộm ở phủ Hạ Lan lúc trước là nàng ta gây nên, mà nếu có đoán sai, tên thị nữ kia ước chừng là ở lúc gây án, phát Hạ Lan Nguyệt bị lăng nhục và cầu cứu ai giúp, từ hôm đó ở lại bảo vệ nàng ấy. . . . . .

   Mặc dù đáy lòng nặng nề, nhưng lúc lấy được manh mối động vật ở phủ Hạ Lan mất tích ly kỳ và còn có tử trạng thê thảm, Nam Cung Yến lập tức trở về cung, bí mật đào thi thể con mèo Ba Tư ra, sau đó phát , con mèo Ba Tư tuy chỉ còn dư lại hài cốt, nhưng vẫn còn ít lông đen.

   khắc kia, nàng hồi tưởng lại lần đầu mình và Hạ Lan Ca Khuyết đánh nhau, hai tay đeo bao tay, và vươn tay ra ngăn nàng lại trước khi nàng chạm vào con mèo kia, nhịn được nhắm mắt lại.

   muốn ngăn cản nàng đụng vào thân mèo, bởi vì có lẽ ngay từ lúc người có lòng thả ra tin tức mấu chốt người con mèo có "Tư liệu hậu cung" đoán được thân phận và mục đích của người đó, mới có thể muốn cướp con mèo độc trước khi nó nhấc lên sóng to gió lớn, mình lặng lẽ đè chuyện xuống.

   Trong cung này, có ai có thể khiến luôn lạnh lùng vô tình trong mắt người đời, bỏ xuống tín niệm làm việc thiên vị? Thế gian này, lại có ai, có thể khiến hoàn toàn vứt bỏ bản thân để ý, dù tan xương nát thịt, thân bại danh liệt, cũng oán hối?

   . . . . . Sau khi những chuyện mình ràng, từ từ ra ánh sáng, lòng của Nam Cung Yến, đau đến cơ hồ cả hô hấp cũng thể.

   Mặc dù nàng cho tới nay tại sao Hạ Lan Nguyệt lại có thành quả cực đoan này, thậm chí là hai nhân cách khác biệt mà ai phát giác, nhưng nàng tin tưởng, Hạ Lan Ca Khuyết biết đáp án, mặc dù đáp án kia, tuyệt đối là đáp án bi thương, và làm người ta vô cùng đau lòng. . . . . .

   "Biết chàng ấy ở đâu ?"

   Lẳng lặng nghe Nam Cung Yến trần thuật từ đầu đến cuối, cho đến thanh của nàng hoàn toàn biến mất, cả nội thất chỉ còn lại trầm tĩnh rất lâu sau đó, Nam Cung Cử rốt cuộc mới lên tiếng lần nữa, giọng hơi nghẹn lại.

   " có đầu mối."

   "Tìm được , nhất định phải dẫn trở về."

   "Vâng. . . ."

   lúc Nam Cung Yến nặng nề xoay người, muốn ra khỏi căn phòng bởi vì chứa quá nhiều bất đắc dĩ, làm người ta cơ hồ thở thông lại nghe Nam Cung Cử hô nàng. . . . . .

   "Đông Nguyệt."

   "Vâng" nghe tiếng gọi, Nam Cung Yến dừng bước, chậm rãi quay đầu lại.

   "Dáng vẻ của muội và mẫu hậu cực kỳ giống nhau, nên may mắn, và hạnh phúc hơn mẫu hậu." Cẩn thận ngắm nhìn khuôn mặt nhắn của Nam Cung Yến rất lâu, rồi Nam Cung Cử nhàng thở dài .

   "Ta hiểu, vẫn hiểu. . . . . ."

   Biết được huynh trưởng của mình vì sao thở dài, hiểu được may mắn, hạnh phúc mà , ra là đối chiếu mẫu hậu của mình, cùng với cảm khái sâu sắc với những việc Hạ Lan Nguyệt gặp gỡ, nên Nam Cung Cử từ sau khi vào cung chưa bao giờ từng tán gẫu chuyện riêng với Nam Cung Yến, rốt cuộc sau bốn năm huynh muội gặp nhau, nhịn được ra nghi ngờ tồn tại ở đáy lòng nàng từ khi gặp lại , "Ca. . . . . . , hoàng thượng, ngài. . . . . . Chưa từng hoài nghi hoặc lo lắng về ta sao?"

   Đúng, Nam Cung Yến vẫn nghi ngờ, nghi ngờ vì sao ca ca chưa từng ở chung với nàng, căn bản gần như người xa lạ, tại sao lại dễ dàng tin tưởng, tiếp nhận thân phận hoàng muội của nàng, hơn chút do dự giao cung cho nàng trông coi.

   Mặc dù mọi người đều dáng dấp của nàng và mẫu hậu rất giống, trong tay nàng cũng quả cất giữ xiêm áo nho mặc người và khuyên tai ngọc mẫu hậu để lại cho nàng khi nàng bị đưa ra cung, thậm chí ngay cả bảo mẫu từng chăm sóc nàng cũng còn sống, nhưng người nàng lại có ấn ký hoàng gia mà người thuộc hoàng tộc Nam cung có, nguyên nhân chính là như thế, nên thân phận công chúa của nàng mới có thể đến nay vẫn làm cho người ta nghị luận, cũng khiến người có lòng dùng việc này để bàn tán.

   Nghe được lời Nam Cung Yến , Nam Cung Cử có trả lời, chỉ bình tĩnh nhìn nàng, nhìn đến đáy lòng nàng cũng có chút sợ hãi mới đột nhiên quay mặt qua chỗ khác, đưa tay chống đỡ dưới cằm, "Nếu muội biết được trẫm từng theo 『Gia Của Ta』 tập binh pháp tám năm, từ khi hồi cung đến nay, mỗi ba tháng vẫn nhận được mật thư của "Gia Của Ta" hỏi thăm tình trạng gần đây của muội, hỏi trẫm vấn đề ngốc thế này."

   "Hở? !"

   Khi Nam Cung Yến nghe được ba chữ "Gia Của Ta" chỉ lập tức che miệng kêu lên, hốc mắt càng thêm đỏ.

   Bởi vì "Gia Của Ta" mà hoàng thượng , chính là "Tam gia điên khùng" phu quân của a di được nước Thượng Vu tôn sùng là "Nữ phò mã ngốc nhất", nếu từng theo bên cạnh Tam gia điên khùng tập binh pháp, vậy tự nhiên hiểu tất cả lai lịch của nàng, chừng khi nàng còn hoàn toàn ràng mình có người ca ca huynh trưởng này của nàng sớm lặng lẽ, len lén gặp nàng.

   "Khi Hạ Lan còn chưa nhận người thân trẫm tuyệt chưa từng lo lắng cho muội, nhưng giờ phút này, trẫm lo lắng, lo lắng ngộ nhỡ có Hạ Lan 『nhất thời tình cuồng』, hoàng muội ngốc của trẫm ngay cả đường cũng biết như thế nào. . . . . Phía đông mới là lối ra, Đông Nguyệt à."

   * * *

  5. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 9:

   Trải qua nhiều ngày điều tra dò tìm, Nam Cung Yến rốt cuộc xác định vị trí nay của Hạ Lan Ca Khuyết mất tích hơn nửa tháng.

   Nhưng lúc nàng giả trang nữ kỹ khỏa thân thành toàn thân trần truồng chỉ khoác cái áo choàng , cùng đám nữ tử cũng mặc trang phục y chang, bị dẫn vào trong nham động bí mật tuy biết gặp được Hạ Lan Ca Khuyết còn giống bộ dáng lúc đầu, nhưng nàng thế nào cũng ngờ đến, xuất tại trước mắt nàng là cảnh tượng khiến nàng đau lòng vô cùng. . . .

   Mắt hổ hỗn độn, hai tay đẹp bất lực bị xích sắt trói cao, toàn thân trần truồng, vết thương chồng chất, tóc tai bù xù, mặt đầy râu ria, đầu gối quỳ xuống đất, phần tượng trưng cho phái nam giữa hai chân cương cứng, dịch xuống đất có màu máu nhàn nhạt.

   Vì sao phải như vậy? Vì sao? ! . . . . . Chàng ấy phải huynh trưởng nàng ta kính nhất sao?

   Nam Cung Yến nhìn mà trái tim đau đớn như có hàng vạn kim châm, khi cửa động chậm rãi đóng lại, đám nữ kỹ kia bắt đầu điên cuồng múa thoát y, cũng điên cuồng giao hợp với bọn nam tử ở lại bên trong động nàng nhanh chóng lặng lẽ đọc lời chú, bày ra kết giới, sau đó ở trong kết giới liền biến ra gian khác tồn tại song song với bên ngoài, mặc dù đồng thời tồn tại lại thể thấy, cũng thể nghe, rồi chậm rãi tới trước người của Hạ Lan Ca Khuyết ở trong kết giới.

   Bởi vì nàng cách nào mang theo bị thương, và bởi vì uống nhiều loại thuốc mà ý thức sớm còn rời trước mắt nhiều thị vệ, với lại cũng hiểu tự nguyện ở lại, cho nên biết nhất định muốn cho bất luận kẻ nào nhìn đến bộ dáng bây giờ của , sau khi trái lo phải nghĩ, nàng chỉ có thể mang thuốc giải đến cho , để cho ít nhất có thể giảm bớt bị hành hạ ở địa ngục này, cho đến khi nguyện ý rời , có thể rời .

   Nhưng rốt cuộc vì sao phải khiến mình biến thành bộ dáng này? Giữa và Hạ Lan Nguyệt, rốt cuộc tạo ra hiệp nghị gì?

   Nam Cung Yến biết, trước khi theo hoàng lệnh đến huyện Thiên Vân, từng bí mật gặp mặt Hạ Lan Nguyệt, nhưng bởi vì an bài cực kỳ kín đáo, giọt nước lọt, cho nên căn bản ai có thể biết trong lần gặp mặt đó, bọn họ rốt cuộc bàn bạc điều gì.

   Mặc dù biết việc bọn họ với nhau, Nam Cung Yến cũng hiểu được, nếuhắn tự nguyện uống thuốc thôi tình khiến thần trí trở nên mông lung giống như ban đầu tự động uống vào ly rượu xuân kia, thế gian này căn bản người nào có thể động đến nửa cọng lông của , cho nên lần này, người khiến lại phấn đấu quên mình như thế, vẫn là Hạ Lan Nguyệt.

   Nàng hiểu vì Hạ Lan Nguyệt, ngay cả mình cũng có thể cần, nhưng vì sao thể thương chính mình nhiều hơn chút? Có lẽ chính thèm để ý, nhưng có biết, lòng của nàng đau, rất đau rất đau . . . . .

   Mà Hạ Lan Nguyệt vừa cho uống thuốc, vừa để đụng chạm bất kỳ nào, còn cố ý ngừng trình diễn xuân cung sống trước mắt , khiến lửa dục khắp người nổ tung, rốt cuộc vì cái gì?

   Nàng biết Hạ Lan Nguyệt từng bị thương rất sâu, rất đau trong quá khứ, nhưng bị thương sâu hơn, đau hơn, nàng ta cũng nên hiểu Hạ Lan Ca Khuyết chỉ chưa bao giờ từng tổn thương nàng ta, lại càng chưa từng phụ bất luận kẻ nào mà!

   mình yên lặng cắn răng, qua mấy ngàn ngày đơn, được người ta hiểu và mong đợi, chịu nhịn thóa mạ giống như hải triều của khắp thiên hạ, thậm chí gia tộc mình, lại bảo vệ tôn nghiêm cuối cùng của gia tộc Hạ Lan, cũng làm cho Hạ Lan Nguyệt thoát ly biển khổ, tới bên cạnh nam tử khiến nàng ta động lòng, đạt được phần hạnh phúc nho có lẽ cách nào độc chiếm, nhưng lại tồn tại chân , vì sao như vậy, mà cuối cùng lại bị nàng ta cắn trả?

   Nhưng dù là như thế, dù chân cũng giẫm vào địa ngục, thành bộ dáng người ra người, quỷ ra quỷ như hôm nay, nhưng lại vẫn có oán, có hận, chỉ mình yên lặng thừa nhận. Nam tử như vậy, nàng làm sao có thể thương, . . . . . .

   "Cút. . . . . ." Nghe tiếng bước chân nhàng tới trước người Hạ Lan Ca Khuyết với ý thức ra sớm vỡ thành hai mảnh cúi đầu khàn giọng gầm , "Cách ta. . . . Xa chút. . . ."

   Đúng, mặc dù biết người kia là ai, lại vì sao làm trái với hiệp nghị đến gần , nhưng xin xa chút, dù giờ phút này sớm bị cơn đau nhức tán loạn khắp cơ thể hành hạ sắp tiêu đời.

   Nhưng chỉ cần có thể sống qua mấy ngày nay, khiến hồn phách ác trong cơ thể Hạ Lan Nguyệt hài lòng, "Nàng ta" ngủ say lần nữa, mà có thể mang theo Hạ Lan Nguyệt bây giờ biết trong cơ thể mình đồng thời tồn tại hai hồn phách "cực thiện" và "cực ác", cũng rốt cuộc tiếp nhận mình như vậy cùng nhau tìm kiếm danh y, sau, đó càng theo cam kết ôm hết các chuyện mà hồn phách ác làm trong quá khứ, để cho nàng ta liên lụy chút nào.

   Dù sao trong lòng tất cả mọi người, người nhận người thân như làm ra những chuyện kia, căn bản đáng kinh ngạc, ngay cả Nam Cung Yến cũng ngoại lệ, nếu nàng cũng thể trấn định đối mặt sau khi biết được tì nữ bên cạnh Hạ Lan Nguyệt chính là người tập kích thuộc hạ của nàng. . . . .

   Mặc dù trong miệng phát ra tiếng hét toáng, nhưng Hạ Lan Ca Khuyết hoảng hốt phát , chủ nhân tiếng bước chân chậm rãi về phía cũng để ý tới , thân thể trơn mềm trần truồng dán vào cơ thể dơ bẩn vô cùng của , đôi tay nhàng cầm lấy phần lửa nóng cương cứng đến sắp còn cảm giác gì của , sau đó cúi đầu dùng đầu lưỡi ngừng khẽ liếm qua lại.

   "Đừng đụng ta, cút. . . . . ."

   Mặc dù bên tai tràn đầy tiếng gầm chán ghét của Hạ Lan Ca Khuyết, thân thể ràng cũng vì kháng cự mà cứng ngắc, nhưng Nam Cung Yến vẫn liếm phần dưới của .

   Nàng tuy có cách bí mật mang theo thuốc gì, nhưng có thể bôi thuốc người nàng, giấu ở trong cơ thể nàng.

   Sau khi khiến phần dưới của ướt át, nàng liền đặt cánh hoa chưa trơn bóng của mình lên phần dưới của , sau đó đưa đầu vú thoa chất thuốc vô sắc vô vị của mình tới môi .

   "Mở to miệng, được ?"

   Nhưng vô luận Nam Cung Yến khuyên Hạ Lan Ca Khuyết như thế nào, bất động chính là bất động, dù nàng cố gắng đưa tay vạch ra môi của , vẫn thờ ơ ơ hờ.

   Nhưng nhúc nhích là trái tim của , bởi vì thân thể từ trước đến giờ cường tráng của , sớm bởi vì này đau đớn kịch liệt ăn mòn, mà đau đến cũng run rẩy.

   Nhìn Hạ Lan Ca Khuyết như vậy, Nam Cung Yến nhịn được rơi nước mắt xuống, sau đó khi mắt lệ mơ hồ, nhàng ôm cái đầu cúi thấp của , ngừng van xin trời xanh ở đáy lòng, đừng để cho chịu khổ như thế nữa.

   Nàng là ai, vì sao người có mùi thơm của Nam Cung Yến? Tại sao nàng khóc? Lại vì sao vừa nghe tiếng khóc khẽ của nàng, tim của cũng đau đớn. . . . . .

   "Van cầu chàng. . . . . Mở to miệng. . . . . . Uống thuốc , được . . . . . . Ta biết mình phải là Cẩn tỷ tỷ, cũng vĩnh viễn thể thay thế tỷ ấy, nhưng ngoài tỷ ấy ra, thế gian này còn có người mong đợi chàng như ta. . . ."

   Nam Cung Yến vốn chỉ ôm Hạ Lan Ca Khuyết ngừng khóc lẩm bẩm, nhưng phát chẳng biết lúc nào, lại to miệng mở, ngậm lấy đầu vú nàng đưa tới môi , liền vui mừng quá đổi, khi mút hết chất thuốc bầu vú phải của nàng, liền tranh thủ đưa bên trái lên, sau đó khi nửa người dưới hơi ướt át nhịn đau, chậm rãi đưa phần dưới của vào trong hoa kính nho vẻn vẹn mới hoan ái với lần, và có cất giấu chất thuốc.

   "Ngươi. . . . ."

   Ngửi hương thơm thoang thoảng quen thuộc trước người, cảm thấy hoa kính nho thể chứa hết mình, nhưng lại cố gắng bao dung toàn bộ của hán9, Hạ Lan Ca Khuyết rốt cuộc nhịn được cử động eo.

   "Ưmh. . . . . . Cẩn tỷ tỷ. . . . . rốt cuộc thế nào?"

   Khi hai người rốt cuộc thuận lợi kết hợp, mà Hạ Lan Ca Khuyết cũng nguyện ý nửa chủ động phối hợp, Nam Cung Yến với đôi mắt đẫm lệ xoay người qua, sau đó quỳ sấp mặt đất, để cho có thể trực tiếp từ sau lưng đoạt lấy nàng.

   "Trong cơ thể muội ấy có hai hồn phách. . . . . cực thiện, cực ác. . . . Cực thiện biết có cực ác tồn tại, mà cực ác, có thể cảm giác cực thiện, cũng ở thời khắc đặc biệt bao trùm cực thiện, mình làm ác. . . . . ."

   Là mộng du. . . . . . Nếu , nàng làm sao để có nàng như thế? Làm sao lại tới bên cạnh ?

   nhàng nâng cao eo, Hạ Lan Ca Khuyết chậm rãi tiến vào trong hoa kính nho cực kỳ khít khao và mê người, lại chậm rãi lui khỏi, bởi vì cho dù là ở trong mộng, vẫn muốn tổn thương nàng.

   "Chàng biết thị nữ kia có vấn đề. . . . . . Ưmh. . . . . . Còn giữ nàng ta lại, là bởi vì nàng có thể bảo vệ Cẩn tỷ tỷ sao?"

   Biết được nay Hạ Lan Ca Khuyết chuyện rồi, mặc dù nội tâm cực độ muốn dùng phương thức này biết được bí mật trong lòng , cũng biết nếu tỉnh táo rồi hận nàng, nhưng Nam Cung Yến có lựa chọn nào khác.

   "Phải . . . . . Nhưng phải thị nữ, lúc nam lúc nữ. . . . . . Bởi vì thượng tiểu Cẩn, cho nên cho dù biết tình huống của tiểu Cẩn, vẫn ở lại bên cạnh nàng bảo vệ nàng. . . . . . Còn vì theo tiểu Cẩn vào cung. . . . . mà hoàn toàn trở thành phái nữ. . . ."

   Cảm thụ hoa kính nho này nhàng ướt át khi mình chậm rãi thẳng lưng, thân thể mềm mại cũng còn căng thẳng, và bị hương thơm quen thuộc đó nhàng vây quanh, nên Hạ Lan Ca Khuyết chậm rãi đoạt lấy nữ tử trước người sâu hơn, để cho mình có thể hoàn toàn có nàng.

   "Ách. . . . . Cẩn tỷ tỷ vì sao. . . . Muốn thả ra lời đồn đãi về mèo Ba Tư, còn xuống tay với Vi quan?"

   Miệng thế, nhưng Nam Cung Yến phát , thân thể của nàng thuộc về , mặc dù chỉ có thể nhàng thẳng lưng, tay cũng đụng tới nàng, nhưng nàng lại nở rộ vì , chỉ vì .

   "Bởi vì muội ấy muốn. . . . . tư liệu hậu cung chân chính. . . ."

   Nghe thanh đàm thoại truyền tới từ trước người càng lúc càng đứt quãng, tiếng thở gấp lại càng lúc càng mê người, Hạ Lan Ca Khuyết chậm rãi tăng nhanh tốc độ thẳng lưng của mình, cảm thụ hoa kính nho bao bọc càng lúc càng chặt, tần số co rút nhanh càng lúc càng cao.

   "A ách. . . . . . Vì sao tỷ ấy muốn. . . . . ."

   "Vì trừ Nam Thanh gây chuyện thị phi khắp nơi. . . . Bởi vì Nam Thanh mang đến quá nhiều phiền toái cho hoàng thượng. . . . Muội ấy muốn nam tử mình . . . . Vì chuyện này ưu phiền ngày đêm. . . ."

   "Vậy tỷ ấy. . . . Vì sao phải giá họa cho Đông Nguyệt?"

   "Bởi vì Đông Nguyệt tuân thủ cam kết. . . . cấu kết với nhị hoàng tử nước Cao Hồi. . . . ."

   " có. . . . . . Ta có!"

   Trong lời và tiếng thở dốc đứt quãng của hai người, sau khi Nam Cung Yến biết được tất cả, chậm rãi đạt được cao triều trong cơn hoan ái mà ai có thể đụng chạm, và dù ai cũng cách nào nhìn thấy ai, sau đó ở cảm thấy hoa kính mình khẽ co rút, chỗ sâu nhất trong cơ thể cũng bị dịch của Hạ Lan Ca Khuyết hoàn toàn cọ rửa, tràn đầy.

   Biết được thuốc trong hoa kính của mình được hấp thu, Nam Cung Yến rốt cuộc yên tâm nằm xuống.

   "Ta biết được. . . . Vốn muốn khiến hồn phách ác trong cơ thể tiểu Cẩn còn hận nàng, nên ta cho muội ấy biết, mỗi lần đều là ta cưỡng chiếm nàng. . . . . Cứ như vậy, muội ấy chỉ hận ta. . . . ta cực kỳ vô sỉ giống như những nam nhân từng tổn thương muội ấy, . . . . Mà chúng ta thương lượng xong, chỉ cần ta nguyện tỉnh lại, có thể chịu đựng thí luyện do muội ấy bày ra, từ nay về sau đối đãi màng tốt, muội ấy nguyện ý. . . . . . Theo ta tìm kiếm đại phu. . . . . ."

   Mặc dù tròng mắt hỗn độn cái gì cũng thấy , nhưng nhìn bóng dáng mơ hồ nho làm người ta thương , Hạ Lan Ca Khuyết suy nghĩ muốn đưa tay ôm lấy nàng, thương nàng, hôn nàng.

   "Sao chàng ngốc thế. . . . ngốc . . . ."

   Rốt cuộc hiểu bây giờ Hạ Lan Ca Khuyết muốn bảo vệ ai, tại sao tự làm mình bị thương như vậy, Nam Cung Yến liền nhịn được bò dậy ôm gáy của chặt, mặc cho tất cả lệ cũng chảy vào cổ .

   "Vì sao phải trở thành Hạ Lan Ca Khuyết lạnh lùng vô tình?"

   "Bởi vì ta nhận lời lão thái gia. . . . Phá hư rồi xây lại. . . . khiến gia tộc Hạ Lan. . . . Đội trời đạp đất. . . . . ."

   rất muốn dẫn ngay, nhưng dù sao công lực tạo lời chú của nàng đủ sâu, cách nào làm cho kết giới này duy trì quá lâu, càng muốn nỗi khổ tâm của uổng phí, cho nên Nam Cung Yến chỉ có thể nhàng buông tay của mình ra. . . . . .

   "Phải trở về, nhất định phải trở lại. . . . . . Được ?"

   "Ta chưa từng muốn buông tay. . . . . . Cho nên đừng khóc, ta nhất định trở về. . . . . ."

   Hai tháng sau.

   Hạ Lan Ca Khuyết cả người ướt lạnh ngồi bên cạnh bờ hồ sớm kết băng ngừng thở gấp gáp, mặc dù vết thương cũ chưa lành, thân thể càng thêm lạnh đến ngừng phát run, nhưng đợi thân thể vừa hết cứng ngắc, lại nhảy vào trong nước, bởi vì vật cần tìm, ở đáy hồ.

   Hôm nay, người nọ rời khỏi cái hang địa ngục của hai tháng rồi.

   Trong hai tháng này xảy ra rất nhiều việc, mà trong đó làm khiếp sợ nhất và thể nào tiếp thu được chính là. . . . . . Hạ Lan Nguyệt và thị nữ kia, ở nửa đêm, song song nằm tuyết trắng tinh khiết trong Cẩn hoa viên, tay trong tay đồng loạt uống thuốc độc tự vận.

   Họ có để lại bất kỳ di thư, chỉ lưu lại hai chữ "Cám ơn" to mà biết để lại cho ai xem ở tuyết trắng bên cạnh mình.

   Đối mặt kết cục như vậy, mặc cho Hạ Lan Ca Khuyết kiên cường hơn cũng cách nào chịu đựng, dù sao từng đồng ý mẹ ruột của , chăm sóc Hạ Lan Nguyệt tốt, chăm sóc muội muội ban đầu bởi vì câu ngây thơ khi bảy tuổi là "Ta nghe tam nương với người ta, nhất định phải khiến chiếc xe ngựa này lao xuống vách núi", mà giữ được mạng của hai mẹ con , nhưng , rốt cuộc có làm được, thậm chí, ngay cả quyết định báo cho Hạ Lan Nguyệt, cũng cho nàng lựa chọn có chạy chữa hay , cũng biết là đúng hay sai. . . . . .

   thẹn với mẫu thân càng thẹn với mình, sau khi hoàn thành ước hẹn với lão thái gia, dùng thủ đoạn cứng rắn phá hư rồi xây lại, khiến gia tộc Hạ Lan rốt cuộc biết tự xét lại, và người ưu tú chính trực trẻ tuổi cũng dần dần tăng lên, muốn nghỉ ngơi.

   Nhưng lần đầu tiên muốn từ quan, chưa kịp lấy ra đơn xin từ chức, hoàng thượng khiến người ta chán ghét chuẩn tấu.

   " phải muốn từ quan chứ? Vậy quá tốt rồi! Bởi vì nhị hoàng tử nước Cao Hồi coi trọng Đông Nguyệt, nhiều lần cầu trẫm ban Đông Nguyệt cho , nếu ngươi từ quan, thành thảo dân thể ngồi ngang hàng với Đông Nguyệt, trẫm cần bảo Đông Nguyệt bỏ ngươi cũng được."

   "Thần có ý định từ quan, tấu chương gấp này là báo cáo thu thuế năm nay ở Tây Nam."

   Lúc ấy mặc dù như vậy, cũng lập tức nộp tấu chương gấp trong tay áo lên, nhưng sau khi về nhà, nhưng lại hối hận.

   Bởi vì biết đối với Nam Cung Yến mà , gả cho nhị hoàng tử nước Cao Hồi khẳng định hạnh phúc hơn gả cho , dù sao nam tử kia chỉ tao nhã lịch , tính tình gần giống nàng, nếu , nàng cũng đưa bảo bối "Hiên Viên Vọng" cho ta mượn ngắm cảnh, còn lộ ra nụ cười ngọt ngào như vậy.

   Huống chi, theo thân phận của nàng, gả nước Cao Hồi khẳng định còn có nhiệm vụ cơ mật, sao có thể bởi vì ý nghĩ cá nhân của mình mà nhiễu loạn công việcc của nàng?

   Ngày hôm sau đến Nam thư phòng vẫn chưa mở miệng, hoàng thượng đáng ghét lại . . . . . .

   "Bây giờ đúng rồi chứ? Yên tâm, trẫm lập tức chuẩn tấu, dù sao thân phận của công chúa Đông Nguyệt đến nay vẫn đáng nghi, ngươi từ quan, ngược lại cho trẫm ám hiệu, trẫm, sáng tỏ rồi."

   "Thần có ý định từ quan, đây là thư gấp năm trăm dặm từ đại doanh Tây Bắc, xin hoàng thượng lập tức xem qua, đừng tiếp tục phân tâm vì chuyện quan trọng, để tránh lỡ chánh ."

   khắc kia, miệng mặc dù như vậy, ra sớm kinh tâm táng đảm, bởi vì nếu hoàng thượng nghi ngờ thân phận công chúa của Nam Cung Yến, an toàn của người nắm giữ nhiều cơ mật như nàng tuyệt đối đáng lo.

   Nhưng khoảnh khắc kia, mới rốt cuộc hiểu , có lẽ có thể trọn đời gặp nàng, nhưng thể để nàng tổn thương mảy may, cho nên cũng vô pháp lừa mình dối người nữa.

   Dù sao vô luận báo cho mình như thế nào, khắc chế mình như thế nào, đều xác xác say đắm nữ tử mang danh phận thê tử ở cạnh mình, đến ghi lòng tạc dạ, cách nào tự kềm chế, cho dù từ đầu đến cuối đều hiểu, nàng ở cạnh , là vì khiến vương triều Nam Cung của nước Hoa Tuất được vững vàng, vì tiếp tục để tai họa tái diễn, mà chưa bao giờ rời bỏ .

   Bắt đầu động lòng từ khi nào, Hạ Lan Ca Khuyết cũng , chỉ biết, lần đầu đánh nhau với nàng, chỉ nhớ thông minh và bản lĩnh gọn gàng của nàng, lần đầu ăn thức ăn nàng làm, hoàn toàn kinh ngạc vì thủ nghệ của nàng, lần đầu tặng quà theo sở thích cho nàng, dời mắt được vì nụ cười thỏa mãn của nàng, lần đầu hoan ái với nàng bị phản ứng ra vẻ lão luyện, lại ra non nớt của nàng hoàn toàn đầu độc.

   bị dụ dỗ cho nên vì để nhìn thấy lhuôn mặt nhắn vui thích của nàng, mà để ý nàng bị giằng co cả đêm mệt mỏi, dám cố ý lợi dụng việc trúng thuốc, dùng tay đùa bỡn nàng từng lần , khiến nàng non nớt ngừng nức nở ở trong lòng , khiến nhìn tất cả vẻ mặt động lòng khuôn mặt của nàng, nghe nàng giọng lúc vui thích vô cùng mềm mại ngọt ngấy, sau đó còn cố ý để cho nàng ngắm chứng cứ nàng từng vui thích trong lòng , khiến nàng mắc cỡ mà trở nên đẹp đẽ động lòng người.

   vĩnh viễn quên được, khuôn mặt tuyệt mỹ mà ngốc nghếch của nàng vào lúc sáng sớm nàng tỉnh lại trong lòng , cùng với câu "Hết bận đừng quên trở về sớm chút" mà chưa từng nghĩ có người với tự nhiên thế.

   Nhưng cũng vĩnh viễn quên được, khi thấy nàng giao "Hiên Viên Vọng" cho nhị hoàng tử nước Cao Hồi, cũng cười ngọt ngào thỉnh thoảng tự dưng lại vô cùng ghen tỵ, cho nên cố ý đón "Hiên Viên Vọng" đó, mà mặc nó vỡ vụn ở trước mắt nàng khiến nước mắt nàng rơi ngừng. . . .

   động lòng vì nàng, nhưng biết, lòng của nàng ở bên cạnh .

   Bởi vì vô luận đối đãi nàng như thế nào, nàng cũng sao cả, chỉ cần có thể ổn định hoàng triều Nam Cung, dù nàng giao thứ quý báo nhất cho , dù nàng bị người trong thiên hạ hiểu lầm, mà lại hoàn toàn phát lời hoàn toàn phủi sạch, còn khiến người khác có gian tưởng tượng để nghỉ luận, nàng cũng sao cả. . . . . .

   ra hiểu được, nữ tử thông minh, tuyệt mỹ lại kiên nghị như nàng, nhất định thích nam tử mưu kế thâm sâu, có tiếng xấu bên ngoài lại tàn tật như , nhưng cho dù như thế, vẫn thích nàng, lặng lẽ hy vọng xa vời ở đáy lòng ngày, nàng nhìn cái giống Hạ Lan Nguyệt "cực thiện" nhìn hoàng thượng, cho đến khi phát bộ dáng nhếch nhác nhất của mình bị nàng thấy hết, hoàn toàn vỡ mộng.

   Mặc dù lúc chuyện xảy ra, tâm trí mình hỗn độn, nhưng phải người ngu, tự nhiên biết khi liên tiếp chịu hết đau khổ ở địa ngục đó là ai hóa giải tất cả đau đớn trong lòng và cơ thể cho , giúp toàn thân mà lui, sau cùng, chôn vùi tất cả chuyện ác mà "hồn ác" trong cơ thể Hạ Lan Nguyệt từng làm và nàng ở đỉnh núi yên tĩnh đầy tuyết trắng, lại càng dính líu chút nào.

   Vậy mà, mặc dù mộng vỡ, vẫn muốn làm gì đó cho nàng, dù sớm biết nàng để ý cũng thế.

   Lại vào sâu lần nữa, đáy hồ lạnh lẽo, Hạ Lan Ca Khuyết nhịn xuống đau đớn và lạnh lẽo do nước mang đến, để tìm Hiên Viên Vọng bị ông cụ ở ven hồ ném xuống đây, bởi vì người chế tạo Hiên Viên Vọng có biệt danh "Tâm trạng tốt làm, thời gian đúng làm, địa điểm hợp làm, muốn làm cũng làm", chịu làm tiếp cho cái giống như đúc, khi muốn nhìn thấy bóng dáng đáng ghét của tiếp tục yên lặng đứng ngoài phòng chờ, nên ném cái khác vào trong hồ, sau đó cho biết, đời này ông ta chỉ làm hai cái, nếu muốn, tự xuống nhặt!

   Cho nên tới, tìm ba ngày đêm ở trong hồ này cũng có buông tha.

   biết lặn bao lâu trong cái hồ nước lạnh mà người ta chỉ nghĩ đến thấy lạnh, rốt cuộc, Hạ Lan Ca Khuyết phát chỗ sâu đáy nước xa xa có ánh sáng nho .

   để ý tay chân cơ hồ đông cứng, cố gắng bơi xuống, sau đó, cầm chặt Hiên Viên Vọng đó trong tay.

   Nhưng lúc muốn bơi lên, đột nhiên, vết thương ở sườn phải của biết bị cái gì xẹt qua mà vỡ ra, khiến lòng rét lên, càng cố gắng bơi lên bờ chân lại bị rút gân.

   được, vất vả mới tìm được, nhất định phải đưa cho nàng, nhất định phải!

   Nhịn xuống đau đớn, Hạ Lan Ca Khuyết dùng hết toàn lực bơi lên , chỉ biết vì sao, vô luận ra sức hoạt động đôi tay như thế nào, mặt hồ vẫn cách là xa, là xa, xa đến cơ hồ nhìn . . . . . .

   Khi trước mắt Hạ Lan Ca Khuyết chậm rãi trở nên tối đen đột nhiên, nghe được thanh mơ mơ hồ hồ, biết rốt cuộc có tồn tại hay lại vang lên phía trước -

   "Chống đỡ, tuyệt đối thể từ bỏ."

   Từ bỏ? ra chưa từng muốn buông tay, chỉ là có lúc làm nỗi. . . .

   Nghe được câu này, liền cười khổ ở đáy lòng.

   Nhưng ít ra, điều muốn làm làm được, cho nên, khi cảm thấy phổi sắp nổ tung, sườn phải và chân phải đau phỏng giống như lửa đốt, khóe miệng cũng chậm rãi tiết ra vệt máu dùng lực mở to mắt, dùng tầm nhìn sớm thấy phía trước nhìn qua mảng tối đen, đưa tay trái cầm "Hiên Viên Vọng" ra phía trước, môi lộ ra nụ cười nhàng "Xin làm ơn giao nó cho. . . . . . công chúa Đông Nguyệt nước Hoa Tuất. . . . . . Yến nhi của ta. . . . . . Nam Cung Yến. . . . . ."

   "Chưa từng thấy đứa trẻ nào ngốc thế, vết thương cũ khắp người còn chưa lành, mà dám lặn xuống cái hồ sâu vậy, nếu phải Phi Yên tỷ đãn theo A Nhân thuộc tộc cá am hiểu nước xuống đáy nước tìm cổ mộ, vừa vặn phát đứa này cũng ở gần, nên lặng lẽ theo , làm sao có thể. . . . ."

   "Lão già thối tha kia cũng quá đáng rồi, tại sao có thể lừa gạt đứa ngố này c, trong nhà ông ta ràng có đống!"

   "Yên tâm, ta lấy cắp bảo bối trong nhà của lão già kia, nếu xin lỗi, trả ông ta cái nào!"

   Khi bên tai truyền đến tiếng người nho Hạ Lan Ca Khuyết biết mình ở phương nào chậm rãi mở hai mắt ra, sau đó trông thấy mỹ phụ áo trắng diện mạo cực đẹp sau khi phát mở mắt ra, lập tức tới bên cạnh dò mạch cho . "Hiên Viên Vọng. . . ." Thần trí vừa thoáng tỉnh táo, Hạ Lan Ca Khuyết lập tức ngồi dậy hỏi.

   "Mạng của ngươi quan trọng hay là thứ đồ rởm này quan trọng?" Chỉ thấy mỹ phụ áo trắng kia hung hăng nhìn chằm chằm hồi lâu, rồi đột nhiên xoay người, nhận lấy Hiên Viên Vọng do người ngoài cửa sổ đưa vào, cầm hướng về phía , "Đây, trả lại cho ngươi."

   " cần, cám ơn."

   Hạ Lan Ca Khuyết lại có đón lấy, chỉ gật gật đầu với mỹ phụ mặc áo trắng, bởi vì lúc nãy nhìn quanh, trông thấy đám tuấn nam mỹ nữ trong nhà ngoài nhà vừa nghe thấy tỉnh lại, mỗi ánh mắt đều lập tức nhìn về phía , hơn nữa các phong cách đều xuất chúng, nhớ đến các "a di, di trượng" mà Nam Cung Yến thỉnh thoảng tới, liền chợt hiểu thân phận của bọn họ, và quan hệ mật thiết với Nam Cung Yến.

   Quá khứ từng nghĩ ra, nghĩ ra thế gian này rốt cuộc sao lại có đám "kỳ nhân đặc biệt" như thế, chỉ có thể khiến Nam Cung Yến có cơ hội mưa dầm thấm đất từ , còn dạy nàng biết tuyệt kỹ, hôm nay, đáp án . . . . .

   Đây là "Tây Kinh Thập Tam Tuyệt" và các vị hôn phu danh chấn bốn phương của nước Thượng Vu.

   Khó trách, khó trách có thể nuôi dưỡng ra độc lập, đặc biệt như Nam Cung Yến, sớm nên nghĩ tới. . . . . .

   " cần? Đùa gì thế! Đồ vật này ngươi quên mình đổi lấy, ngươi cần là cần?" Nghe được lời Hạ Lan Ca Khuyết , mỹ phụ áo trắng ngược lại nhăn lại mày, mặt vui nhìn chằm chằm.

   ", ý của ta là, xin các vị trực tiếp giao cho. . . . . ." Biết được lời của mình làm cho người ta hiểu lầm, Hạ Lan Ca Khuyết lập tức giải thích.

   "Chúng ta phải người chuyển đồ của ngươi!" đợi Hạ Lan Ca Khuyết xong, mỹ phụ khác mặt thoa phấn dầy cũng bắt đầu nhìn chằm chằm.

   "Xin lỗi, ta có ý này. . . . . ."

   "Chúng ta nghe ý đó!"

   Khi càng ngày càng nhiều mỹ phụ vây quanh mình, đám nam nhân ở ngoài cửa sổ nhìn cười vui, Hạ Lan Ca Khuyết quyết định bỏ qua giải thích. Sau khi biết được ý nghĩa quan trọng của bọn họ đối với Nam Cung Yến, trừ ngoan ngoãn câm miệng, còn có thể như thế nào?

   Dù sao nếu có bọn họ, có Nam Cung Yến ngày nay, huống chi, còn là người khi dễ cháu bảo bối mà bọn họ vẫn đặt ở trong lòng bàn tay thương , nếu bọn họ muốn trách cứ , căn bản lời nào để .

   "Được, cậu ta tự mình tặng, chứng tỏ vật này quan trọng, mà quan trọng, bỏ !"

   Trông thấy Hạ Lan Ca Khuyết lên tiếng, áo trắng mỹ phụ hừ lạnh tiếng, giơ tay lên, ném thứ đó ra ngoài cửa sổ..

   Vừa nhìn thấy tình cảnh này, Hạ Lan Ca Khuyết rất sợ "Hiên Viên Vọng" cuối cùng lại bị ném vụn, cái gì cũng kịp nghĩ muốn bay ra ngoài, nhưng thân thể còn chưa có nhảy lên, liền bị người ta điểm huyệt, sau đó yên lặng bị người ta kéo về giường.

   "Ai cho ngươi dậy? Nằm cho ta. . . . ."

   "Ta phải tìm." Hạ Lan Ca Khuyết thể động, .

   "Ngươi dám đứng lên tìm xem, tìm được chúng ta ném nữa!"

   "Ta tìm thêm." còn .

   "Ta lại ném!"

   "Ta lại tìm." vẫn buông tha .

   "Cả tặng cũng dám mình tự tay tặng, để ngươi tìm được như thế nào?"

   Khi lời lạnh lùng truyền vào trong tai Hạ Lan Ca Khuyết, lòng liền đau, nhịn được chậm rãi nhắm đôi mắt lại. Lời này hề sai, dù tìm được đồ rồi, có can đảm tặng sao? Có mặt mũi mà tặng à. . . .

   "Nghỉ ngơi tốt cho ta, nếu dám xuống giường lung tung, xem chúng ta thu thập ngươi thế nào!" Khi Hạ Lan Ca Khuyết chậm rãi nhắm mắt lại, cũng đồng thời cảm thấy nhiều chỗ huyệt vị người đồng thời truyền đến cảm giác hơi nóng, rồi sau đó, ý thức của từ từ mơ hồ, cuối cùng, khắc chế được ngủ mất.

   Sau khi Hạ Lan Ca Khuyết ngủ, tròng mắt của mỹ phụ áo trắng nhàng băng lại vết thươngt rên người , trở nên dịu dàng, mà bọn nam tử lục tục vào nhà, cũng mỉm cười, nữ tử ngấn lệ.

   "Dáng dấp quả tuấn như lời đồn đãi. . . . , thậm chí điệu bộ còn tuấn hơn ba phần."

   "Bản lĩnh cũng thành vấn đề, càng hơn ta năm đó."

   "Các ngươi cũng đúng, nhưng kiên cường và cứng cỏi của đứa này mới là tuyệt vời, dạo này, muốn tìm nam nhân như vậy cũng dễ dàng."

   "Tiểu Yến hỗ là cháu giỏi của chúng ta, nam nhân tốt người trong vạn người như vậy, nó chỉ gặp được, còn khiến cậu ta vì nó cần cả mạng."

   "Nhưng các ngươi phát , đứa này mặc dù thông minh đến vừa mở mắt liền phát thân phận của chúng ta, và đoán được quan hệ với tiểu Yến, nhưng lại hoàn toàn có phát giác chúng ta đùa , còn ngừng nghĩ che giấu cái chân bị thương, như rất sợ chúng ta ghét bỏ nó!"

   "Đứa ngốc là khờ quá đáng , cư nhiên sợ chúng ta thích nó đấy. . . . . . Phải biết, dù tiểu Yến coi trọng đầu gấu, chúng ta cũng thương đầu gấu kia, huống chi, cậu ta còn đáng hơn đầu gấu gấp vạn lần. . . ."

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :