1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Duệ Mẫn Hoàng Quý Phi - Lý Tranh (update Q4)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 23: Gặp nạn ở Vương Lăng (trung)
   Editor: Tiểu Di


   Ra khỏi địa cung, Nguyên Tĩnh Vũ tay nắm yên ngựa, đem Tiêu Dật Phi kéo lên ngựa, ngay sau đó cũng nhảy lên lưng ngựa. Đồng thời, Dịch Khinh Nhan cũng nhảy lên ngựa của mình. Thị vệ theo đợi phân phó, cũng đều rối rít lên ngựa đợi lệnh. Chỉ có binh sĩ thủ lăng có chút bối rối, biết đến tột cùng bên trong có chuyện gì xảy ra.

   Tiêu Dật Phi từ trước tới giờ luôn ngồi xe ngựa chuyên dụng, có trang bị cái đệm dầy, chút cũng lắc lư, được Nguyên Tĩnh Vũ ôm vào mặc dù hưng phấn thôi, nhưng hận thân thể mình bệnh lâu lại chịu nổi, vì vậy nhịn được lẩm bẩm câu: "Chúng ta nhiều người như vậy, sợ cái gì? Biểu tẩu phải tự nhận võ công đệ nhất thiên hạ hay sao?"

   Nguyên Tĩnh Vũ vừa nghe, nghĩ tới lời này cũng có đạo lý. Tự thân võ công của bọn họ tạm thời nhắc đến, còn mang theo nhiều thị vệ như vậy, sợ cái gì? Nhưng là, Khinh Nhan từ trước đến giờ chững chạc, hôm nay thất thường như vậy, cũng có thể có đối thủ nguy hiểm chứ? Nhưng võ công của Dương Phi Hồng còn địch lại , sợ cái gì?

   Nghĩ tới vậy, Nguyên Tĩnh Vũ từ từ dừng lại, tay phải phất lên, thị vệ cũng ngừng lại.

   Khinh Nhan thấy dừng lại, vội la lên: "Ngươi mang theo Dật Phi trước!" Nàng ngụ ý lưu lại tra xét.

   Nguyên Tĩnh Vũ nghĩ tới mình là nam nhi đại trượng phu, làm sao có thể bỏ lại nữ nhân của mình trước, tự nhiên đồng ý. Nhưng đợi đạo lý, chỉ thấy mấy người lính bị cỗ lực khổng lồ từ trong địa cung ném ra ngoài, ngã mặt đất, huyết nhục mơ hồ mảnh.

   Binh sĩ thủ lăng bắt đầu xôn xao, hốt hoảng chung quanh chạy trối chết, mà thị vệ Nguyên Tĩnh Vũ mang tới vội vàng vây ở trước mặt ba vị chủ tử, chờ đợi cường địch thân. Thân thể mỗi người đều căng thẳng, toàn bộ tâm trí đều đặt ở cửa động, khỏi suy đoán bên trong đến tột cùng là người hay là quái thú.

   Giờ phút này, mọi người đối với Dịch Khinh Nhan cũng bội phục ngớt. Lúc trước mọi người cùng nhau vào, ai cũng có nhận thấy được cái gì, nàng lại phát bên trong gặp nguy hiểm, sau đó kêu tất cả mọi người lui ra ngoài. Có thể nghĩ đến nếu như có nhắc nhở của nàng, hậu quả thể tưởng tượng.

   Địa cung bên trong an tĩnh lại,làm mọi người lại càng khẩn trương.

   Khinh Nhan cùng Nguyên Tĩnh Vũ liếc mắt nhìn nhau : "Chàng mang theo Dật Phi trở về thôi! Thân thể tốt, thể gặp những thứ máu tanh này."

   "Vậy nàng cũng cùng !" Nguyên Tĩnh Vũ cúi đầu nhìn Tiêu Dật Phi mặt tái nhợt, bất đắc dĩ gật đầu cái.

   Khinh Nhan dịu dàng : "Nơi này còn có nhiều người như vậy, chàng phải lo lắng, ta nếu đánh lại , chạy còn thoát sao?"

   Nguyên Tĩnh Vũ cũng nghĩ tới, có Lâm Khinh Vân ở đây, còn có nhiều thị vệ võ công cao cường như vậy, coi như bên trong là con quái vật cũng cần sợ, mặc dù đánh lại còn chạy được sao? Nghĩ tới thân thể Tiêu Dật Phi quả chịu được giày vò như vậy, xuống ngựa đem Dật Phi ôm vào xe ngựa, mình cởi ngựa theo xe chậm rãi trở về.

   Đưa Tiêu Dật Phi vào thành Vinh Dương còn chưa thấy Dịch Khinh Nhan đuổi theo, Nguyên Tĩnh Vũ nhịn được có chút sốt ruột. kêu Tần Cánh đem Tiêu Dật Phi trở về, tính toán quay lại xem chút. Tần Cánh muốn, nhanh chóng hạ lệnh để cho thị vệ thủ hạ hộ tống Tiêu Dật Phi trở về, mình lại ngăn Nguyên Tĩnh Vũ : "Vương gia, rời rồi, trở về chờ chút ! Vương phi kêu ngài trước cũng là muốn cho ngài mạo hiểm, ngài cần phụ tâm ý Vương phi."

   Nguyên Tĩnh Vũ vốn chỉ là có chút bận tâm, nghe như thế ngược lại có chút nóng nảy, quay đầu ngựa ra khỏi thành.

   lúc này, chỉ thấy người thị vệ cả người là bùn máu chạy như bay đến cửa thành, nhìn thấy Nguyên Tĩnh Vũ, người nọ vừa thở vừa bẩm báo : "Vương gia, mau phái binh tăng viện! Quái vật kia lợi hại…"

   Nguyên Tĩnh Vũ mặt cho người viện cứu binh, mặt hỏi: "Đến tột cùng là quái vật gì?"

   "Hình như là ông già, cả người toàn mùi hôi thối, mặt cũng hư thúi, Vương phi tựa hồ biết , còn rất hốt hoảng khi gặp …”

   "Vương phi gì?" Nguyên Tĩnh Vũ sốt ruột. Là người Khinh Nhan quen biết, lại giật mình như vậy, tất nhiên là địch thủ hiếm thấy.

   "Vương phi giống như kêu tiếng cái gì giáo chủ…”

   "Thiên Y giáo chủ!" Nguyên Tĩnh Vũ bật thốt lên, sau đó cũng bị dọa sợ. Người kia phải là chết sao? Chính đem bảo kiếm đâm vào ngực người nọ, làm sao còn có thể sống?

   "Đúng! Chính là cái tên đó! Thiên Y giáo chủ đó lợi hại, Vương phi phải là đối thủ của …” Thị vệ báo tin lúc này mới thở ra hơi. Cuối cùng cũng cho Vương gia biết tình huống rồi.

   Nghe đến đó, Nguyên Tĩnh Vũ nào còn có thể kiên trì được, đánh ngựa chạy .

   Tần Cánh mau đuổi theo, khuyên can : "Vương gia ngài thể , quá nguy hiểm! Chờ cứu binh đến rồi thuộc hạ dẫn là được!"

   "Cứu binh đến cũng dùng được!" Người khác lắm thực lực của Thiên Y giáo chủ, Nguyên Tĩnh Vũ cùng Tần Cánh nhất.

   "Cho nên Vương gia mới thể ! Vương gia, cần phụ tâm ý của Vương phi! Ngài cũng làm nên chuyện gì! Vương gia, đại làm trọng! Ngài nên vì thiên hạ mà bảo trọng mình!" Tần Cánh mặt đuổi theo, mặt khổ khổ cầu khẩn.

   cũng là chịu chết sao? Chết? Đúng vậy , ngày đó cũng đánh lại Thiên Y giáo chủ, chính là chịu chết sao? Thiên hạ của , nghiệp lớn còn chưa hoàn thành, tại sao có thể chết? Tốc độ Nguyên Tĩnh Vũ từ từ chậm lại.

   "Vương gia, chúng ta trở về thôi!" Tần Cánh cuối cùng thở phào nhõm, "Vương phi thông tuệ, võ nghệ lại cao, tự có biện pháp thoát hiểm."

   "Khinh Nhan?" thế nào lại quên mất Khinh Nhan? Võ công Khinh Nhan còn chưa khôi phục, làm sao là đối thủ của Thiên Y giáo chủ? Khinh công của Thiên Y giáo chủ rất tốt, ngày đó võ công của Khinh Nhan hoàn hảo cũng phải là đối thủ của , hôm nay chỉ là hai ba tầng công lực làm sao có thể chạy trốn? Chuyện khác cũng có thể bỏ qua, làm sao có thể bỏ qua Khinh Nhan?

   Nghĩ tới đây, giơ lên roi ngựa nặng nề vung xuống, khoái mã hướng Vương Lăng chạy tới. muốn cứu nàng, nàng đem thân công lực truyền cho mình, làm sao có thể bỏ lại nàng mình chạy trốn? Cho dù chết, cũng muốn cùng nàng chết cùng chỗ!

   Tâm trí kiên định lại, Nguyên Tĩnh Vũ liền chịu nghe Tần Cánh khuyên nữa, hận sinh được hai cánh bên sườn lập tức bay đến bên người nàng.

   —————————- đường ngăn cách ————————
   Lúc Thiên Y giáo chủ ra khỏi địa cung, tất cả mọi người khỏi nín thở. Đây là người sao? Mặt của bắt đầu rửa nát, quần áo người rách nát từng mảng, bị máu tươi thấm ướt lại hong gió, hôm nay lần nữa vẩy lên máu tươi, đen sì sì mảnh, đôi tay dính đầy máu tươi, đến ngay móng tay còn có mấy giọt máu xuống.

   Mặc dù tất cả thị vệ đều cho là con quỷ ra, Dịch Khinh Nhan nhìn cái liền nhận ra được."Thiên Y giáo chủ!"

   Nàng cũng biết chết dễ dàng như vậy. Quả nhiên có chết? Còn núp ở trong Vương Lăng dưỡng thương… Nàng chợt nhớ tới sông Thúc Thuỷ là nơi có công lực quỷ dị, võ công của có thể hay tăng lên lần nữa? Mặc dù rất có thể, nàng còn an ủi mình, coi như Thiên Y giáo chủ sau khi bị thương, nội công có thể tăng lên, tại vẫn chưa tới tháng, công lực của còn chưa có khôi phục mới đúng.

   Nhưng chứng minh nàng đoán sai.
   Mieu1810, Halong-ngocOriole5185 thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 23: Gặp nạn ở Vương lăng (hạ)
   Editor: Tiểu Di
   Công lực của cái lão quái vật này so với tháng trước nàng nhìn thấy còn mạnh hơn. Sáu gã thị vệ cùng tiến lên nhưng ngay cả chiêu của cũng tiếp nổi, trong nháy mắt liền biến thành sáu chiếc thi thể huyết nhục mơ hồ.

   Ánh mắt Thiên Y giáo chủ có chút tan rã, tựa hồ biết mình ở chỗ nào, chỉ là bị động đánh trả tất cả công kích vào mình.

   Khinh Nhan có ý bảo mọi người cần hành động, từ từ lui về phía sau. Đối phó cao thủ như thế, cần số lượng lớn cao thủ vây đánh, nhưng nay thị vệ tại chỗ so với kém quá xa, cho nên chỉ có thể dùng trí. Cũng may cái lão quái vật này tựa hồ có chút thần trí mơ hồ, âu cũng là cơ hội.

   Ánh mắt Khinh Nhan thủy chung nhìn chằm chằm Thiên Y giáo chủ, mặt đề phòng , mặt nghĩ biện pháp.

   Có lẽ ánh mắt của nàng quá sắc bén, rốt cuộc đưa tới chú ý của lão quái vật kia. đưa mắt nhìn sang Dịch Khinh Nhan, nhìn lên nhìn xuống đánh giá nàng mấy lần, vẻ mặt có chút nghi ngờ.

   Khinh Nhan thầm nghĩ tốt, ở sau lưng làm dấu tay kêu mọi người chạy phân tán, nhưng hôm nay mang ra ngoài đều là thị vệ cận thân của Nguyên Tĩnh Vũ , làm sao dám bỏ vương phi chạy trốn mình? Vì vậy cũng có ý chạy , ngược lại từ từ di động đến bên người nàng bảo vệ lấy nàng.

   lúc này, Thiên Y giáo chủ giống như rốt cuộc tỉnh lại, ánh mắt sáng lên, hét lớn tiếng : "Khá lắm nữ nhân lòng dạ độc ác, quả nhiên hổ là nữ nhân lão phu coi trọng! Ha ha ha ha, xem ngươi hôm nay còn chạy trốn nơi đâu?"

   "Chạy mau!" Khinh Nhan quát to tiếng, đánh ngựa bỏ chạy. Thiên Y giáo chủ cười lớn đuổi theo, trong đôi mắt thủy chung chỉ có mình Dịch Khinh Nhan, ai xông vào đánh liền xé người đó.

   Lâm Khinh Vân mực bên cạnh Khinh Nhan, mặc dù nàng gọi chạy, thế nhưng lại nhúc nhích, ngược lại còn rút kiếm nghênh hướng Thiên Y giáo chủ.

   Trừ Thiên Y giáo chủ biến thái, võ công của Lâm Khinh Vân ở chỗ này coi như là cao nhất, cũng tiếp được Thiên Y giáo chủ mấy chiêu, cho Khinh Nhan thời gian trốn chạy. Nhưng đám thị vệ có vận khí tốt như vậy, tám chín phần mười đều bị lão quái vật kia đánh bay ra ngoài, ngã xuống mặt đất biết sống chết.

   Lại Dịch Khinh Nhan đánh ngựa chạy khỏi, nghe được có người đuổi theo, trong lòng sốt ruột. Chẳng lẽ những người đó cho là bọn họ ngăn được lão quái vật kia sao? Người khác ràng lắm, sư huynh nên biết thực lực của Thiên Y giáo chủ…

   Nguy rồi, sư huynh! Sư huynh có theo nàng!

   cần suy nghĩ nàng cũng biết sư huynh nhất định là ngăn cái lão quái vật đó giúp nàng rời . là ngốc a…!

   Nhưng là, nàng có thể bỏ sư huynh chạy mình sao? Hai người bọn họ liên thủ còn có chút sức lực, mình sư huynh phải là chịu chết sao? Khinh Nhan bất đắc dĩ than thở ở trong lòng, đảo ngựa quanh đầu chạy về.

   Chỉ trong chớp mắt, mười mấy tên thị vệ bọn họ mang tới chết gần hết, Lâm Khinh Vân mặc dù cũng bị thương cả người, nhưng vẫn nhiệt huyết chiến đấu. Khinh Nhan trong lòng cảm động, nhưng ngay trong miệng liền mắng ngu ngốc, nâng kiếm bay .

   Thiên Y giáo chủ thấy Dịch Khinh Nhan quay lại, hồi cười vang, chưởng đem Lâm Khinh Vân đánh bay ra ngoài, lập tức tiến lên bảo kiếm Khinh Nhan đánh tới.

   Khinh Nhan quan tâm sống chết của sư huynh, trong lòng hốt hoảng, trong tay bảo kiếm ra vô số chiêu. Cũng may lão quái vật kia xuống tay lưu tình, ra tay có lưu đường sống, nàng mới có như đám thị vệ bình thường bị đánh bay ra ngoài. Nhưng cuối cùng cũng vậy, nàng cũng bị thương rất nặng.

   "Dừng tay!" Nàng quát to tiếng lui về phía sau.

   Thiên Y giáo chủ sửng sốt chút, thế nhưng cũng có đuổi theo. Ngược lại đứng tại chỗ thở. Xem ra thương thế của quả còn chưa hồi phục.

   "Ngươi đến tột cùng muốn như thế nào?" Khinh Nhan nhìn chằm chằm , khí thế nửa điểm thua người.

   "Ngoan ngoãn cùng lão phu trở về làm giáo chủ phu nhân, giao ra công pháp Thiên Y thần công." Thiên Y giáo chủ cũng hung hăng nhìn chằm chằm nàng, mặc dù lần trước Khinh Nhan có ra tay, nhưng cũng đần, nghĩ tới trừ Võ Lâm Minh Chủ, còn ai có thể điều động nhiều cao thủ như vậy diệt trừ mình? Huống chi trong đó có vài vị cao thủ dùng Thiên Y thần công, ràng là người của Lăng Tiêu Các.

   "Ngươi vẫn còn ở nằm mơ sao?" Khinh Nhan bĩu môi châm chọc .

   "Hừ! Ngươi phải rượu mời uống muốn uống rượu phạt đấy chứ!" Thiên Y giáo chủ hừ lạnh tiếng , "Ngươi phải biết lão phu thích nhất chính là cưỡng trước giết sau!"

   Khinh Nhan nắm chặt kiếm trong tay, sợ là gạt người. Lão quái vật như vậy, nhìn ghê tởm… Hơn nữa, nàng còn chưa muốn chết!

   Nàng chợt buông lỏng thân thể, hỏi câu kỳ quái: "Dung mạo của ngươi còn có thể khôi phục sao?"

   Thiên Y giáo chủ vừa nghe, cười ha ha, cho là nàng thỏa hiệp.

   Vào thời khắc này, Khinh Nhan nhấc chân lên đá đất bay về phía lão quái vật kia, thân thể của mình ngược lại mượn lực lui về phía sau, bay lập tức chưởng vỗ ở mông ngựa.

   Con ngựa bị đau chạy như điên, kéo ra khoảng cách cùng lão quái vật kia. Nhưng Khinh Nhan biết, khinh công lão quái vật kia rất tốt, rất nhanh có thể đuổi kịp. Nàng hôm nay chỉ hy vọng công lực của chưa khôi phục, thương thế chưa lành, có quá nhiều tinh lực theo đuổi nàng. Mình cỡi ngựa, thế nào cũng có thể tiết kiệm chút hơi sức.

   Chỉ cần đem quái vật này dẫn , chờ viện binh đến, chừng sư huynh bọn họ còn có thể cứu. Sư huynh… Nghĩ đến Lâm Khinh Vân, trong lòng nàng trầm xuống, vì vậy lại đánh chưởng vào mông ngựa.

   Quả nhiên chạy có lát, lão quái vật kia liền đuổi theo tới. Khinh Nhan thầm nghĩ, chẳng lẽ hôm nay phải chết ở chỗ này? Quang cảnh hai bên mặc dù đều có rừng rậm, nhưng mặt là núi cao, mặt là sông sâu, hôm nay người nàng có vết thương, núi này cao chót vót như thế làm sao nàng bò lên được, có lẽ chỉ có con đường nhảy sông tự vận rồi. Thế nhưng lão quái vật kia thủy tính sợ là tệ, lần trước người bị thương nặng rơi xuống sông cũng còn sống, mình coi như nhảy sông tự vận cũng nhất định có thể chạy trốn.

   Nhớ tới Nguyên Tĩnh Vũ, nhớ tới phụ thân và huynh trưởng lạnh bạc, nàng rất cam lòng…!

   Mắt thấy lão quái vật kia tới, nàng hạ quyết tâm, được ăn cả ngã về , phải nhảy sông. Nhưng nghĩ chân chợt tê rần, hai chân vô lực, nguồn lực mang thân thể của nàng lập tức té nhào xuống đất. Nàng biết nhất định mình bị điểm huyệt. Ngẩng đầu lên, lại thấy Thiên Y giáo chủ chậm rãi về phía nàng, hai mắt đỏ bừng, mang theo lòng tràn đầy tức giận oán hận nhìn nàng.

   "Cái người nữ nhân này…" Thiên Y giáo chủ cơ hồ là cắn răng nghiến lợi , "Giảo hoạt, hung ác, vô tình nhiều hơn hữu tình… Hừ! Hôm nay rơi vào trong tay lão phu, ngoan ngoãn nghe lời tất nhiên là tốt, nếu … Thiên Y giáo ta có biện pháp để cho ngươi muốn sống được, muốn chết xong!"

   Người khác ràng lắm thủ đoạn của Thiên Y giáo, Khinh Nhan biết. Sợ hãi lớn níu chặt lòng nàng, nhưng cũng xem nàng, cầu sinh dễ, muốn chết còn dễ sao? Mặc dù có cam lòng nhiều hơn nữa, đến hôm nay cũng chỉ có thể tiếc nuối. Nàng liếc mắt nhìn bảo kiếm trong tay, chợt ngẩng đầu nhìn thẳng ánh mắt của , mặt tràn đầy oán giận cam lòng, tự hận thể đem xé thành mảnh ! Thiên Y giáo chủ khỏi dừng bước lại, hai người cách ước chừng khoảng hai trượng, chặt chẽ nhìn chằm chằm đối phương.

   Vào thời khắc này, Khinh Nhan chợt huy động bảo kiếm trong tay, đưa lên cổ mình...

   "Đốt ——"

   Bảo kiếm rơi xuống đất, tay của nàng đồng thời vô lực rũ xuống.

   "Hừ! Đến giờ phút này mà vẫn muốn cùng lão phu chơi loại xiếc này! Ngươi cho là lão phu ngu xuẩn sao? Bị ngươi lừa nhiều lần như vậy còn có thể bị lừa?" Thiên Y giáo chủ mang theo vài phần đắc ý từ từ tới hướng Dịch Khinh Nhan.

   Khinh Nhan đến giờ phút này mới luống cuống hốt hoảng. Làm thế nào đây ? Chẳng lẽ bị làm nhục ? Mặc dù nàng chưa bao giờ cho là nữ nhân bị làm nhục chỉ có thể lấy cái chết rửa trong sạch, nhưng đến phiên mình mới biết làm cho người ta bị vũ nhục so với cái chết càng làm cho người ta khó có thể chịu được. khắc kia, trong lòng nàng khỏi dâng lên cỗ tuyệt vọng. Khát vọng cùng kiêu ngạo của nàng, hạnh phúc cùng thiên hạ của nàng, phải hủy ở trong tay người này sao?
   Mieu1810, Halong-ngocOriole5185 thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 24: Hỏi thế gian tình là gì (thượng)
   Editor: Tiểu Di
   lúc nguy khốn, hồi tiếng vó ngựa truyền đến, đánh nát tuyệt vọng của Khinh Nhan, tia hi vọng nhoi toát ra trong lòng. Có người tới cứu nàng sao? Nhưng mà võ công lão quái vật này cao như vậy, ai có thể đánh thắng được? Nghe tiếng vó ngựa kia tựa hồ cũng chỉ có hai con mà thôi…

   Thiên Y giáo chủ xoay người nhìn về hướng phát ra tiếng động.

   quan đạo có hai con ngựa chạy tới nhưng chỉ có người. Chạy ở trước mặt là hắc mã của Dịch Khinh Nhan, phía sau là bạch mã mà người ngựa chính Tần Cánh.

   Nhìn thấy Tần Cánh chạy tới, trong lòng Khinh Nhan chợt toát ra cảm giác kỳ lạ, chua xót khi người tới phải là Nguyên Tĩnh Vũ, lại có chút an ủi, ít nhất là được an toàn.

   Tần Cánh làm sao là đối thủ của lão quái vật này? Tới phải là chịu chết sao? Khinh Nhan quát to tiếng: "Ngươi đánh lại , thôi! cần để ý đến ta!"

   Tần Cánh thậm chí cũng có nhìn Dịch Khinh Nhan lâu chút, xuống ngựa phía xa, gắt gao nhìn chằm chằm Thiên Y giáo chủ như nhìn đại địch, vừa tới vừa lục lọi cái gì trong ngực.

   Thiên Y giáo chủ trừng to mắt nhìn Tần Cánh, ánh mắt có mấy phần mỉa mai. đoán có thể có cái gì trong ngực Tần Cánh, hơn phân nửa là ám khí chứ gì? Nhưng rất tự tin, cho nên chỉ dùng loại ánh mắt đùa cợt nhìn Tần Cánh như nhìn con kiến hôi.

   Tần Cánh rốt cuộc cũng ra tay, quả nhiên là ám khí, nhưng phải ám khí, chỉ là bó lá thông lớn.

   Khinh Nhan rất khẩn trương, nàng biết Tần Cánh có hi vọng thủ thắng, nhưng cõi lòng đầy mong mỏi nhìn .

   lúc này, nàng chợt cảm thấy có người từ phía sau tới, vừa quay đầu, liền rơi vào cái ôm trong ngực quen thuộc. Nàng trợn to hai mắt khó tin nhìn Nguyên Tĩnh Vũ nhanh chóng giải huyệt đạo của nàng, sau đó ôm nàng chạy lên núi.

   Thiên Y giáo chủ nghe động tĩnh phía sau, xoay người lại nhìn Nguyên Tĩnh Vũ ôm Dịch Khinh Nhan chạy xa ba trượng. lập tức chú ý Tần Cánh mà tất tả đuổi theo, trong miệng oa oa kêu to, hiển nhiên bởi vì bị lừa lần nữa mà tức giận cực điểm. từ xa nhào tới, xuất toàn lực song chưởng bổ về phía Nguyên Tĩnh Vũ.

   Nguyên Tĩnh Vũ bất đắc dĩ nhanh chóng để Khinh Nhan xuống, xoay người cái, song chưởng nghênh hướng Thiên Y giáo chủ.

   Hai người đều xuất ra toàn lực, võ công Nguyên Tĩnh Vũ so với Thiên Y giáo chủ mặc dù có hơi thấp, nhưng lại thắng do thân thể khỏe mạnh tinh lực dồi dào, mà Thiên Y giáo chủ trọng thương chưa lành, cũng chiến đấu kịch liệt hồi lâu, nội lực còn nguyên vẹn, vì vậy hai người đánh ngang tay.

   Cho dù như thế, Nguyên Tĩnh Vũ bị nội thương rất nặng. mượn lực chưởng của Thiên Y giáo chủ bay trở về bên cạnh Khinh Nhan, ôm nàng tiếp tục chạy lên núi.

   Thiên Y giáo chủ nghĩ tới nội lực Nguyên Tĩnh Vũ cùng bản thân phân cao thấp, bị tức tối, phẫn nộ đuổi theo. Tần Cánh nắm lấy cơ hội ném thanh lá thông về phía Thiên Y giáo chủ, lão quái vật kia xem ra gì, tay phải vung về phía sau, người lướt về phía Nguyên Tĩnh Vũ cùng Khinh Nhan. Nhưng lại sai lầm rồi, mặc dù ám khí lần này vẫn như cũ có lá thông, bên trong lại cất giấu vài bả phi đao, bởi vì khinh thường, nên tất cả đều cắm vào trong lưng và eo .

   Bước chân Thiên Y giáo chủ hơi chậm lại, Nguyên Tĩnh Vũ tận dụng thời cơ mang theo Khinh Nhan chạy ra xa thêm mấy trượng.

   Tần Cánh đánh lén thành công sau cũng có đuổi theo, quay người bỏ chạy.

   Thiên Y giáo chủ quay đầu lại nhìn Tần Cánh chạy , phẫn nộ vận công lực toàn thân bức ra vài bả phi đao, sau đó phát cuồng đuổi theo Nguyên Tĩnh Vũ.

   Mắt thấy lão quái vật kia càng đuổi càng gần, Khinh Nhan có chút nóng nảy."Buông ta xuống, chàng chạy !" ra vào lúc nhìn thấy , tất cả cam lòng trong lòng nàng tiêu tán. Kiếp này có thể được lòng như vậy, nàng cho dù chết cũng có thể mỉm cười xuống hoàng tuyền rồi.

   "Ôm chặt ta, đừng chuyện!" Nguyên Tĩnh Vũ khẽ thở hổn hển, bước chân cũng có chậm lại. tay ôm chặt nàng, tay kia xẹt qua nhánh cây tùng tiện tay nắm đám lá ném về phía sau.

   Thiên Y giáo chủ mới vừa rồi bị ám sát, đợi thấy ràng, thân thể phản ứng. Hai tay cùng vung lên đánh rớt tất cả lá bay tới, trong lúc ngừng chốc lát, khoảng cách cùng Nguyên Tĩnh Vũ lần nữa lại kéo dài. Mặc dù biết thân phận của Nguyên Tĩnh Vũ, nhưng nhớ là người này cơ hồ cho mình kiếm chí mạng. Thiên Y giáo mặc dù xuống dốc, nhưng từ lúc ra giang hồ tới nay chưa từng thua thiệt lớn như vậy? Lần này lại bị Nguyên Tĩnh Vũ thần biết quỷ hay núp tới đây cứu Dịch Khinh Nhan , càng cảm thấy nổi giận chịu nổi, giận đến oa oa kêu loạn, vừa đuổi theo, vừa mắng.

   Nguyên Tĩnh Vũ dưới chân chút nào buông lỏng, chạy rất nhanh tới giữa sườn núi, mà thanh Thiên Y giáo chủ cũng càng ngày càng gần.

   Khinh Nhan chợt thấy Nguyên Tĩnh Vũ ngừng lại, đặt nàng lên đất. Nàng quay đầu nhìn, phía dưới là triền núi cao chót vót, muốn từ nơi này xuống, dùng tốc độ nhanh chỉ sợ cũng rất nguy hiểm, mà ôm thêm nàng càng có khả năng.

   " cần lo cho ta,chàng mau!" Nàng thốt lên. biết nguy hiểm còn tới cứu nàng, vì phần này tâm ý, nàng muốn ngăn cản lão quái vật đó.

   Thiên Y giáo chủ thấy Nguyên Tĩnh Vũ tựa hồ muốn nhảy xuống, nắm cục đá đất bắn tới.

   Nguyên Tĩnh Vũ tay ôm lấy Khinh Nhan vào trong ngực, cái tay khác vung lên về phía sau, quét rơi cục đá bị coi như ám khí."Ôm chặt ta!" vội vàng gầm tiếng, đồng thời dưới chân dùng sức, ôm nàng cùng nhau nhảy xuống.
   Mieu1810, Halong-ngocOriole5185 thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 24: Hỏi thế gian tình là gì (trung)
   Editor: Tiểu Di
   Khinh Nhan bị giật mình, thét tiếng"A" lớn, đôi tay phản xạ ôm chặt lấy Nguyên Tĩnh Vũ.

   Nguyên Tĩnh Vũ điểm mấy cái thân tảng đá nhô ra, rơi xuống khoảng mười trượng, rồi bắt được gốc cây tùng từ trong khe đá mọc ra ổn định thân hình, ngay sau đó ôm nàng khom lưng chui xuống tàng cây vào cái sơn động khe đá.

   Cái sơn động này cửa động rất , vừa vào là đoạn sườn dốc bằng phẳng, Nguyên Tĩnh Vũ buông Khinh Nhan ra : "Tạm thời đừng động!"

   Chỉ thấy bàn tay dùng sức đánh lên bức tường đá bên cạnh liền xuất khối đá rộng đến hai thước, đặt ở cửa động, lại kéo cỏ dại hai bên qua che giấu, lúc này mới lôi kéo Khinh Nhan tiếp tục xuống.

   Hai người trợt xuống con dốc đứng, phía dưới rộng hơn rất nhiều, nhưng vẫn có bằng phẳng như cũ, thỉnh thoảng xuất khối nham thạch.

   Trong động cơ hồ ánh sáng, may là công phu hai người thâm hậu cũng nhìn khá ràng.

   " sau ta, cẩn thận chút." Nguyên Tĩnh Vũ lôi kéo tay Khinh Nhan, mò mẫm từ từ về phía trước.

   thẳng đường, quẹo mấy ngõ, lại bò qua đoạn khe đá hẹp, bên tai chợt truyền đến thanh nước rơi, vang tí tách, mặt tựa hồ còn chạm tia gió mát. Chẳng lẽ trước mặt chính là lối ra?

   Khinh Nhan trợn to hai mắt, loáng thoáng có tia sáng le lói từ phía trước chiếu vào.

   "Chúng ta tạm thời ở bên trong tránh chút. Cái sơn động này rắc rối phức tạp, lại có rất nhiều đường , lão quái vật kia mặc dù biết chúng ta vào sơn động cũng chưa chắc có thể tìm tới chỗ này." Nguyên Tĩnh Vũ tựa hồ thở ra dài hơi, đến thời khắc này trầm tĩnh lại.

   "Chàng bị thương sao?" Khinh Nhan có chút nóng nảy kéo cổ tay của bắt mạch.

   " cần gấp gáp." Nguyên Tĩnh Vũ chợt ôm nàng chặt, ngừng gọi, "Khinh Nhan, Khinh Nhan… Ta thiếu chút nữa là mất nàng…"

   Khinh Nhan cũng ôm chặt, trong lòng trừ vui sướng do sống sót sau tai nạn, còn là tràn đầy cảm động. "Chàng ngốc! Chàng biết mình đánh lại lão quái vật đó còn chạy tới chịu chết sao?"

   "Nàng mới là đứa ngốc!" Nguyên Tĩnh Vũ nhìn chằm chằm nàng, "Lại để cho ta bỏ nàng mình! Ta nếu có thể bỏ nàng còn chạy trở về làm cái gì?"

   Khinh Nhan kìm hãm được trào ra nước mắt hạnh phúc, rất nhanh liền mờ cặp mắt, nàng lần nữa nhào tới trong ngực ôm chặt, nước mắt rất nhanh làm ướt áo trước ngực .

   Nguyên Tĩnh Vũ cũng cảm động, gặp lúc nguy khốn, nàng lại kêu mình chạy trốn… Thâm tình như vậy làm sao ? như vậy làm sao có thể bỏ qua?

   "Khinh Nhan, Khinh Nhan. . . . . ." Hồi tưởng lại điều mới vừa trải qua, ra cũng rất sợ. dám tưởng tượng nếu như tới trễ bước xảy ra chuyện gì, dù sao cũng từng do dự trong chốc lát. May mắn là mình vẫn quyết định theo con tim, có gây ra mối hối hận cả đời.

   "Cái khác cũng có thể bỏ lại, nhưng làm sao có thể bỏ nàng lại. Khinh Nhan, cho tới hôm nay ta mới hiểu được, có lẽ so với tưởng tượng của chính mình ta rất quan tâm nàng…" nhàng buông nàng ra, đôi tay ôm lấy mặt nàng, tay đầy vết thương mơn trớn mặt nàng, hai gò má, bờ môi, cuối cùng ngưng mắt nhìn sâu mắt của nàng : "Khinh Nhan, từ nay về sau chúng ta cần nghi kỵ cùng che giấu có được hay ? Bất kể tương lai gặp phải chuyện gì cũng xin nàng tin tưởng ta, ta cũng vậy tin tưởng nàng. Bất kể gặp phải khó khăn gì, chỉ cần ta và nànghai người đồng tâm hiệp lực, chắc chắn có biện pháp giải quyết!"

   phải lần đầu tiên những lời như vậy, nhưng cho tới giờ khắc này nàng hoàn toàn tin tưởng . Cặp mắt Khinh Nhan mờ mịt nhìn mắt thâm tình mà nghiêm túc, rưng rưng tiếng: "Được…"

   Chữ “được” vừa tuôn ra, liền nhịn được cúi đầu hôn nàng, sợ suýt nữa bỏ lỡ, hai trái tim hạnh phúc hòa vào nhau, dường như muốn dốc hết tình cảm của mình, cùng vượt qua hạnh phúc và khổ đau…

   Hồi lâu, hơi thở Nguyên Tĩnh Vũ có chút rối loạn, miễn cưỡng chống thân thể của mình lên : "Khinh Nhan, vết thương của nàng như thế nào? Nghiêm trọng ? Cho ta nhìn chút!"

   Khinh Nhan hít sâu, bình phục lại hô hấp quá nhanh, dịu dàng cười cười, : "Vết thương bên ngoài có tổn hại…" Nhưng nội thương tương đối nghiêm trọng.

   "Nàng phải còn có viên thuốc sao?" Nguyên Tĩnh Vũ nhớ tới viên thuốc nàng cho Minh Tuệ và Tiêu Dật Phi.

   "Bây giờ dùng được." Khinh Nhan kéo tay của , ánh mắt dịu dàng mơn trớn mu bàn tay có vô số vết thương của , là do trong lúc ôm nàng chạy bị nhánh cây quẹt xước. Nhớ tới lúc bất chấp hiểm nguy, trong lòng nàng vô cùng cảm động, lần nữa lại ôm .

   lát sau, nàng chợt nghĩ đến: " biết sư huynh như thế nào? Nếu phải nhờ huynh ấy cản lão quái vật kia, ta chỉ sợ…”

   "Đừng lo lắng, giờ phút này viện binh đến, chỉ cần còn lại hơi thở, Thanh Sơn hội chữa khỏi . Đúng rồi, sư phụ nàng phải còn ở Vinh Dương sao?" Nguyên Tĩnh Vũ nhè vỗ lưng của nàng, tỉ mỉ cảm nhận ấm áp cùng hạnh phúc.

   Khinh Nhan nhàng ừ tiếng, biết mình lo lắng cũng vô ích, giờ phút này, nàng cảm thấy hạnh phúc! "Cảnh Hãn, chúng ta có thể hạnh phúc cả đời như vậy sao?"

   "! Chỉ cần trong lòng chúng ta có nghi kị, thẳng thắn với nhau, bất luận kẻ nào, bất cứ chuyện gì cũng thể ly gián chúng ta!" Nguyên Tĩnh Vũ dùng ngón tay chải chuốt mái tóc dài của nàng, để cho sợi tóc trơn mềm từ từ từ ngón tay đổ xuống, cảm giác dịu dàng như nước chảy qua nội tâm, làm cho tràn đầy yên tĩnh cùng hạnh phúc. ra hai người nhau chỉ cần có thể ôm nhau, cũng là chuyện tốt đẹp nhất hạnh phúc nhất trong cuộc sống rồi.

   "Chúng ta tuy có mang thuốc trị ngoại thương, nhưng vết thương vẫn cần xử lý chút. Bên kia có đầm nước ."

   Hai người mượn ánh sáng yếu ớt xuyên qua khe hở nơi vách đá mò mẫm tới bên cạnh đầm nước, Nguyên Tĩnh Vũ xé đoạn ống tay áo rửa sạch giúp Khinh Nhan lau mặt. Khinh Nhan nhìn động tác của đẹp mắt, nhận lấy vải ướt cũng giúp lau sạch mặt. Nghĩ tới mới vừa rồi hai người vừa liều mạng cả người nhếch nhác đầy vết máu và bụi bậm, thế nhưng lại ôm ấp hôn hít lâu như vậy, giờ phút này khỏi đỏ mặt.
   Mieu1810, Halong-ngocOriole5185 thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 24: Hỏi thế gian tình là gì (Hạ)
   Editor: Tiểu Di
   Hai người mượn ánh sáng yếu ớt xuyên qua khe hở nơi vách đá mò mẫm tới bên cạnh đầm nước, Nguyên Tĩnh Vũ xé đoạn ống tay áo giặc sạch giúp Khinh Nhan lau mặt. Khinh Nhan nhìn động tác của đẹp mắt, nhận lấy vải ướt cũng giúp lau sạch mặt. Nghĩ tới mới vừa rồi hai người vừa liều mạng cả người nhếch nhác đầy vết máu và bụi bậm, thế nhưng lại ôm ấp hôn hít lâu như vậy, giờ phút này khỏi đỏ mặt.

   "Cười cái gì?" hỏi, giống như đoán được suy nghĩ của nàng, nụ cười kia có chút mùi vị xấu xa.

   Hai người chung đụng lâu ngày, đều biết tâm tư của đối phương, Nguyên Tĩnh Vũ có thể nhìn ra suy nghĩ của Khinh Nhan, Khinh Nhan làm sao nhìn ra nghĩ cái gì. Chỉ là…

   "Nơi này… Chàng sao biết sơn động này?" Lời đến khóe miệng, nàng liền quanh co.

   "Lúc cùng Dật Phi tới đây. Mấy năm qua tới Trung Châu đều dạo vùng phụ cận, nhớ tới cái sơn động này, còn từng cùng ca ca của nàng vào thăm dò. Nếu phải gặp ngựa của nàng chạy tới, biết nàng ở gần nơi này, nghĩ ngay đến sơn động này, ta chỉ có thể ôm nàng nhảy sông tự vận. Xem ra chúng ta vận khí tệ!" cười, hơi có chút dáng vẻ tự đắc.

   Sau đó, ánh mắt của chuyển cái, nhìn áo khoác của nàng nhuộm màu đen lốm đốm, biết là vết máu, liền đưa tay đem áo khoác nàng cởi ra, : "Cho ta xem vết thương của nàng."

   "Đều là vết thương , tại cũng còn chảy máu." Nàng đỏ mặt . Mặc dù mấy ngày nay hai người vợ chồng ân ái, nhưng ở trước mặt thân thể trần truồng nàng vẫn có chút xấu hổ.

   kéo lớp áo trong của nàng ra, nhìn eo nàng có vết thương hẹp dài, quả rất nông, tựa hồ chỉ xước chút da. Ngược lại cánh tay có vết thương dài tấc sâu hơn chút, kéo màng, tin rằng dù có thuốc trị ngoại thương cũng có vấn đề gì lớn.

   cẩn thận giúp nàng lau vết máu chung quanh, do dự : "Ngày mai nếu chúng ta ra ngoài có nguy hiểm gì lớn, nhưng… Chúng ta nếu ở nơi này mấy ngày, chừng có thể có thu hoạch ngoài dự đoán. Chỉ là, nội thương của chúng ta… Nơi này lại thiếu cơm thiếu áo…"

   Khinh Nhan suy nghĩ chút, : "Muốn thử dò xét Hà Tây Vương sao?"

   Nguyên Tĩnh Vũ gật đầu, bộ mặt tán thưởng.

   "Chúng ta có thể tìm chỗ khác tránh mấy ngày." Khinh Nhan đề nghị.

   "An toàn sao?" Nàng hoàn toàn tin tưởng cũng có nhiều, huống chi lão quái vật kia còn chưa có chết.

   Lúc này, từ khe hở tường đá phía xa truyền đến tiếng lão quái vật kia rống giận cùng chửi rủa, thanh càng lúc càng gần.

   Khinh Nhan tựa vào trong ngực Nguyên Tĩnh Vũ, ôm chặt.

   Nguyên Tĩnh Vũ vỗ lưng nàng, giọng : "Yên tâm, tìm được nơi này, cho nên mới nổi điên."

   Khinh Nhan nghĩ chút thấy cũng đúng, nhất thời thả lỏng. Ai, nàng giống như bị lão quái vật kia dọa sợ rồi. Nhưng là, có thể có người để dựa vào cảm giác tốt vô cùng …

   Nguyên Tĩnh Vũ trầm tư chút, bỗng nhiên : " rống to như vậy, đoán chừng cũng sống lâu đâu."

   Khinh Nhan nghĩ nghĩ, gật đầu cái: "Đúng vậy , vốn trọng thương chưa lành, hôm nay bởi vì đuổi giết chúng ta tiêu hao quá nhiều tinh lực, chờ sư phụ cùng nghĩa phụ đến, làm sao còn có đường sống. Lần này sư phụ nhất định phải chặt đầu xuống mới yên tâm được!"

   "Võ công sư môn các ngươi cũng quá kỳ quái, mất nội lực cần lo, sau khi khôi phục ngược lại còn mạnh hơn, thậm chí chết rồi còn có thể sống lại." Còn có thể trường sinh bất lão, chẳng lẽ là tu tiên? Nguyên Tĩnh Vũ thầm nghĩ.

   "Phải là chưa có chết triệt để ? Chết sao còn có thể sống? Chẳng qua từ tháng trước ta nghe lão quái vật kia tìm được ngọc công sông Thúc Thuỷ luyện mấy tầng công pháp cuối cùng, thành bướm phá kén chết sống lại, ta còn nghĩ lão quái vật gạt ta, nhưng nhìn dáng dấp có thể là có ." Khinh Nhan chợt nhớ tới đêm lão quái vật lừa gạt công pháp, hôm nay xem ra ngược lại có mấy phần chân .

   Sắc trời càng ngày càng mờ, cuối cùng trong sơn động hoàn toàn trở thành mảng tối tăm. Khí trời tối nay sáng sủa, tưởng rằng sao sáng rực rỡ, chỉ tiếc nơi này nửa điểm ánh sao cũng thấy.

   "Khinh Nhan, sợ sao?"

   " sợ…” Nàng nhiều năm phiêu bạc ở giang hồ, làm sao sợ bóng tối? Huống chi hôm nay còn ở trong ngực . Chỉ là, đói bụng rồi. Mới vừa rồi uống chút nước, nhưng nước dù sao cũng lấp đầy bụng được.

   " ra cũng phải là tìm được thức ăn… Chỉ sợ nàng dám ăn…" Nguyên Tĩnh Vũ mang theo vài phần do dự .

   "Cái gì?" Có cái gì nàng dám ăn?

   "Rắn…"

   "Đâu?" Nàng chợt đem trọn thân thể co lại trong ngực , khẩn trương hết nhìn đông tới nhìn tây. Ít có nữ nhân nào sợ thứ đó. Nếu để cho nàng gặp được, kiếm là giải quyết xong. Nhưng nghĩ tới hôm nay trong tay mình có kiếm, thân lại ở trong huyệt động thiên nhiên tăm tối, có rắn rất là bình thường, nếu nó thừa dịp bọn họ ngủ say bò vào

   "Ha ha…" Nguyên Tĩnh Vũ trầm thấp cười vài tiếng, cúi đầu hôn nàng hồi mới , "Mới vừa rồi lúc chúng ta tiến vào bên cạnh phải còn có hai huyệt động tương đối lớn sao? Bên trong có! Chúng ta ăn mấy ngày cũng hết…”

   Khinh Nhan ở cánh tay bấm cái, giọng hỏi: "Vậy tại sao nơi này có?"

   "Năm ngoái khi chúng ta tới có mang theo cây đuốc hùng hoàng, đường đường vẩy, bởi vì nơi này có nguồn nước, cho nên vẩy ở cái động này nhiều nhất. ra ta tổng cộng tới ba lượt, có lạc đường là may mắn. Lúc ấy trong đầu gấp gáp, ngược lại càng tỉnh táo, trí nhớ càng thêm ràng… Khinh Nhan, nàng ăn thịt rắn rồi sao?"

   "Chuột cũng ăn rồi… Chỉ là muốn ăn thứ quen thuộc…” Khinh Nhan tựa hồ có chút lạnh, ở trong lòng cọ xát cái thoải mái ấm áp hơn.

   Nguyên Tĩnh Vũ chợt cảm thấy đau lòng. Khinh Nhan của đến tột cùng là chịu bao nhiêu khổ rồi? Nếu có thức ăn khác để lót dạ, nữ nhân sao lại phải ăn những thứ ghê tởm đó? "Vậy chúng ta nhịn chút, ngày mai ta hái hạnh cho nàng ăn."

   "Nơi này có hạnh sao?"

   " vách đá dựng đứng bên ngoài có, còn có đào! Chỉ là chưa có lớn…”

   Đó phải là nhảm sao? Hoa đào mới nở có bao lâu?

   "Ngủ , ngủ đói bụng." , sau đó kéo vạt áo của mình ra đem nàng ôm chặt vào trong ngực.

   Có lẽ là đói bụng, có lẽ cảm thấy lạnh, có lẽ bốn phía quá tối tăm, tóm lại hai người đều ngủ được. Trong sơn động tối đen như vậy, hai người ôm nhau chặt, hít thở đều là hơi thở đối phương, dán tại nơi thân thể truyền đến đều là nhịp tim cùng nhiệt độ đối phương, trong đầu liền tự chủ được ra từng hình ảnh ân ái. Đêm là tĩnh lặng, trời đất mảnh tối tăm, muốn dời lực chú ý cũng có cách.

   Khinh Nhan tay ôm hông của Nguyên Tĩnh Vũ, tay vuốt ve ngực của , nghĩ tới tình cảm của , bên môi mang theo nụ cười dịu dàng.

   Nguyên Tĩnh Vũ bắt được tay nàng quấy rối đưa lên môi hôn chút, giọng khàn khàn: "Ngoan ngoãn ngủ, đừng làm rộn."

   Khinh Nhan chợt cười, nghịch ngợm tiến tới bên lỗ tai : "Cảnh Hãn, chàng nghĩ ta muốn?"

   Hơi thở ấm áp phun phía sau tai , hơi ngứa chút, làm cho càng thêm khó nhịn nhộn nhạo. Tên tiểu tinh này! Nguyên Tĩnh Vũ ở trong lòng mắng câu, cúi đầu hôn nàng, tay nâng ót nàng, tay luồn vào áo của nàng nắm bên ngực trơn mềm mà no tròn, lúc lúc nặng vuốt ve…

   hồi mới buông đôi môi nàng ra, đầu tựa vào cổ nàng thở dài, giọng : "Đừng làm rộn Khinh Nhan, ta nhịn được. người nàng còn có vết thương…"

   "Chỉ là vết thương mà thôi…" Nàng giọng .

   Nguyên Tĩnh Vũ hô hấp cứng lại, nhịn được nuốt nước miếng, ôm chặt nàng : "Cái tên tiểu tinh này! Đừng khảo nghiệm ý chí của ta nữa có được hay ?"

   "Nhưng mà ta nhớ chàng…" Nàng vô tội ngẩng đầu nhìn , mặc dù thấy , nhưng đôi tay lại chạm vào mặt tỉ mỉ vuốt ve. "Cảnh Hãn, ta nghĩ, ta nghĩ với chàng ở chung chỗ, ta sợ đây chỉ là giấc mộng…"

   "Ừm…" Nguyên Tĩnh Vũ thở dài tiếng , "Đây là do nàng trêu chọc ta, thế đừng chịu nổi…"

   Khinh Nhan cười hì hì, bỗng nhiên lại ngượng ngùng tựa vào ngực : " Chàng muốn như thế nào đều tùychàng…"

   Trời ạ, thế giới còn có lời nào động lòng hơn lời này sao? Nguyên Tĩnh Vũ thể kiềm được, bắt đầu cởi xiêm y của nàng…

   Sơn động này phải là nơi thích hợp để ân ái, chỉ là thể cản được lửa dục vọng dâng cao của đôi nam nữ, tư thế nhiều như vậy, luôn có hai cái thích hợp cho hoàn cảnh trước mắt.

   phen ân ái, mấy lần mây mưa.

   Kích tình xong, hai người đều mệt đến chịu được, cần phải lo lắng ngủ được nữa. Khinh Nhan mềm nhũn tựa vào người Nguyên Tĩnh Vũ, nhắm mắt lại tỉ mỉ cảm nhận hạnh phúc cùng ngọt ngào. Nguyên Tĩnh Vũ ôm Khinh Nhan gì, mới vừa rồi được cảm nhận thứ hạnh phúc chưa bao giờ có cực hạn. chỉ là thân thể vui vẻ được thỏa mãn, nội tâm ấm áp cũng được thỏa mãn. Là bởi vì trái tim hai người càng lúc càng gần sao? Cho nên mới ngọt ngào say lòng người như vậy?

   khắc kia, trong lòng hai người đều có loại cảm giác, chỉ nguyện thời gian vào thời khắc này ngưng lại, để cho hạnh phúc của bọn họ vào thời khắc này hóa thành vĩnh hằng, mặc dù trời đất vào giờ khắc này có hủy diệt, bọn họ cũng có thể mỉm cười mà chống đỡ.
   Mieu1810, Halong-ngocOriole5185 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :