1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Ánh tà dương - Phạm Tỉnh

Thảo luận trong 'eBook Ngôn Tình'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   [​IMG]
   Ánh tà dương

   Tác giả: Phạm Tỉnh

   Biên tập: Candy

   Nguồn: http://nhuoclinh.wordpress.com
   *​
   Giới thiệu

   Tình của hai con người tin tưởng vào tình .

   Ánh tà dương, khoảnh khắc giao thời giữa ngày và đêm, giữa ánh sáng và bóng tối. Với câu chuyện của Hàn Lương và Chu Đông Dã, có lẽ nó còn là ranh giới giữa giả dối và chân , giữa đơn và hạnh phúc.

   Giả dối, dường như đó là bản năng của con người trước xã hội đại. giáo Hàn Lương gương mẫu luôn mang gương mặt tươi cười, chuyện vui vẻ thân thiện với tất cả mọi người, từ bác bảo vệ trường tới người bảo vệ khu chung cư. Chu tổng với vẻ ngoài điềm đạm nho nhã, biết cách đối nhân xử thế, tuổi còn trẻ nghiệp riêng của mình. Hai con người tưởng như là tinh trong xã hội ấy nghĩ gì về cuộc sống của mình? Là độc lẻ loi trong căn nhà rộng những đêm thức làm việc, là tra tấn tinh thần thể xác những buổi tiệc tùng chè chén. Chán nản? Ghét bỏ? Tất nhiên có, nhưng đâu đủ để tự tìm lối thoát.

   Chân , đó là những gì có thể dùng để diễn tả cuộc hội ngộ đầy chất… tiểu thuyết của Hàn Lương và Chu Đông Dã. Quá tình cờ, tình cờ khi hai người ở cùng chung cư, cùng vị trí (chỉ khác tầng tầng dưới), cùng chỗ để chìa khóa. Nhưng tình cờ đầy chất “kịch” đó lại khiến hai người gặp nhau trong tình trạng “” nhất, theo lời Chu Đông Dã là “trần trụi” và “đầy góc cạnh”. cần khoảng thời gian tìm hiểu, cần những ngụy trang tốt đẹp, toàn bộ mặt tối của con người cứ thế phô bày trước đối phương, lạnh lùng gai góc của Hàn Lương, tính tự ái trẻ con của Chu Đông Dã. Có thể nhau cần khuyết điểm của nhau, nhưng chắc chắn cần phải hiểu hết nó.

   đơn, hay đúng hơn là đơn tinh thần, chính là cảm nhận chung về hai nhân vật chính. Có thể họ cười , có thể họ sống tích cực, nhưng thẳm sâu trong tâm hồn họ vẫn đơn. Hàn Lương đơn, chắc hẳn ai phản đối. Mất cha, mất Đỗ Nhạc, mất mẹ, chỉ còn cách trùm lên mình lớp vỏ bọc cứng nhắc kiên cường. nữ tính ngày nào giờ đây trở nên khô khan máy móc, tách biệt với thế giới. cần những thú vui tuổi trẻ như khi cùng Đỗ Nhạc khắp thành phố nữa, muốn tình có thể đến bến đỗ hôn nhân. Còn Chu Đông Dã ư? Ai bảo đơn? Bao bữa tiệc rượu đâu thể gỡ bỏ lớp mặt nạ xa cách bên ngoài? Ngay cả có ý định quen cũng thể khiến mở lòng. Chỉ cho đến khi gặp Hàn Lương, cho đến khi , mới là chính mình, có ngây ngô, có bốc đồng, có nồng nhiệt, nhưng hết là chân thành.

   Hạnh phúc, điểm đến của câu chuyện. Chưa phải cái kết trọn vẹn, nhưng là cái kết đủ để người ta thốt lên ‘họ hạnh phúc’. Từng chút , từ đầu đến cuối câu chuyện, ta đều có thể cảm nhận hạnh phúc đến dần. được tiết lộ, cuộc sống của Hàn Lương u ám như vẫn tưởng, Chu Đông Dã kiên cường trước tình như nghĩ. Tình bức ghép hình mà cả hai người đều phải tự thay đổi bản thân để phù hợp với nhau, ở bên nhau. Vì thế, cho dù kết truyện phải đám cưới trong mơ, cả Hàn Lương và Chu Đông Dã đều ghép xong bức hình hạnh phúc cho cuộc đời của họ.


   Ebook: PRC
   Last edited by a moderator: 4/8/14
   chon_dang_yeu, meomeongungay, myuyen4 others thích bài này.

  2. qh2qa06

   qh2qa06 New Member

   Bài viết:
   1
   Được thích:
   0
   Link die rồi bạn ạ.

  3. keungaomottieng

   keungaomottieng New Member

   Bài viết:
   7
   Được thích:
   0
   Up lại link nha bạn TT__TT

  4. Nhiên Nhiên

   Nhiên Nhiên Well-Known Member

   Bài viết:
   538
   Được thích:
   626
   Link die roi ban oi, doc van an thay thich qua co

  5. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :