1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

eBook Đến phủ Khai Phong làm nhân viên công vụ (Tập 3A) - Âu Dương Mặc Tâm

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Đến phủ Khai Phong làm nhân viên công vụ
   Tập 3A
   [​IMG]

   Đến phủ KhaiPhong làm nhân viên công vụ (Tập 3A)
   Tác giả: ÂuDương Mặc Tâm
   Dịch giả:Trần Thúy Hiền
   Kích thước:14 x 20.5 cm
   Số trang: 368
   Ngày xuấtbản: 22 - 3 - 2014
   Giá bìa: 88.000₫
   Công ty pháthành: Bách Việt
   Nhà xuấtbản: NXB Thời Đại
   Chụp pic:shimizu_chan86
   Type
   havong: 1-3
   luckyseven:4-6
   lucy:7-8
   Minhttthsg: 9-hết
   Beta: intheend
   Làm ebook: Dâu Lê
   Nguồn ebook:http://www.luv-ebook.com   Giới thiệu   Mộtcô nàng mắt mày rậm, lưng rắn eo chuột, ham tiền háo sắc, tham sống sợ chết, chính là Kim Kiền, nàng chẳng được cái nết gì hết. Bạn cho rằng ấy chẳng được tích gì, chẳng ai thèm ngó ngàng đến???!!! No, no, no, nhầm rồi. Ngược lại ấy rất được “tích ”, ấy lại còn được chàng trai siêu siêu cấp điển trai để mắt đến. Chàng trai này phải là tài giỏi vô cùng, võ công cái thế, người gặp người , hoa gặp hoa nở, đó chính là Triển Chiêu, Ngự tiền tứ phẩm đới đao hộ vệ, Ngự Miêu theo phò tá Bao đại nhân. Ngạc nhiên chưa? Rốt cuộc chuyện là như thế nào?   NhấtChi Mai quay người lên trước, vừa vừa lẩm bẩm: “Hoàng lịch có ghi, hôm nay thích hợp để xuất hành, quả nhiên, quả nhiên…”

   BạchNgọc Đường vỗ phạch cái mở quạt ra, thong thả theo sau Nhất Chi Mai: “Người của Khai Phong phủ, quả nhiên thâm tàng bất lộ, giống bình thường”.   KimKiền, của thế kỉ 21, những xinh đẹp mà trông lại chẳng khác gì nam nhi, mắt , mình dây, gương mặt chẳng có nét gì nổi trội cả. vậy tính tình còn ở dưới mức bình thường, ham tiền lại háo sắc, nhát chết nhưng mê giai, chỉ cần thấy giai đẹp là mắt sáng như đèn pha. Có thể , Kim Kiền chính là hết sức, hết sức tầm thường, cũng giống như cái tên Kim Kiền của vậy. (“Kim Kiền” nghĩa là quỳ gối trước đồng tiền.)

   Vìhám tiền mà Kim Kiền đồng ý làm “vật thí nghiệm” cho cỗ máy xuyên của nhà khoa học, ngờ đâu xuyên về quá khứ, rơi xuống đúng đầu hai nhân vật “tai tiếng” trong giang hồ là Y Tiên và Độc Thánh. Nhờ cơ duyên kỳ ngộ trời rơi xuống này mà Kim Kiền được hai vị Y Tiên và Độc Thánh nhận làm đệ tử, truyền cho cách chữa bệnh dùng độc. Sau những ngày tháng bị “nhồi nhét” vô số các phương thức hại người (và cứu người), cuối cùng cũng đến ngày nàng “thành tài” và bị đá ra chốn giang hồ.

   Nàngcải trang nam nhi, vào Khai Phong phủ làm bộ khoái, cấp dưới của Triển Chiêu, giúp Bao đại nhân phá án và gây ra hàng loạt các tình huống dở khóc dở cười…

   MộtBao đại nhân liêm khiết chính trực, Công Tôn Sách đa mưu túc trí, “gian xảo” vô cùng, Ngự Miêu Triển Chiêu đẹp trai ngời ngời, nghĩa khí đầy mình, là “Idol” của cả thành Biện Lương, Kim Kiền miệng lưỡi dẻo quẹo, chuyên gia nịnh bợ, ham tiền, háo sắc, mê giai đẹp… tất cả kết hợp với nhau trong Khai Phong Phủ gần gũi, ấm áp và… hơn là những câu chuyện truyền kì được người đời ca tụng.   ÂuDương Mặc Tâm, họ Vương, là vua của các loại hố, là sinh vật hơi thừa tế bào gian tà. Thường ngày rất ngoan ngoãn viết văn, chủ yếu là thể loại hài hước, văn phong vui nhộn, dí dỏm khiến người đọc cười đau bụng. Tốc độ viết … mọi người biết rồi đấy, bởi thế nên rất được bạn đọc “ thương”.

   Thờigian sinh vật này xuất chẳng bao giờ cố định và đến giờ vẫn chưa có quy luật nào. Nghe đồn sinh vật này xuất thân từ sao Thiên Lang, lúc rơi xuống địa cầu tạo nên cái hố rất lớn, độ sâu đến giờ vẫn chưa ai đo được. Số lượng quần chúng đến bên hố hóng chuyện tự trượt chân vào, bị người khác kéo vào, đẩy vào nhiều đếm hết, bên dưới vọng lên tiếng kêu thảm thiết thôi.

   ePub

   PRC
   xkhang thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :