1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Độc thân tính theo thời gian đếm ngược - Đan Phi Tuyết

Thảo luận trong 'eBook Ngôn Tình'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   [​IMG]
   Độc thân tính theo thời gian đếm ngược

   Tên gốc: 单身倒数计时

   Tác giả: Đan Phi Tuyết

   Editor: Đường Kỳ Nguyệt (Mituot)

   Độ dài: 12 đệ (1 đệ = 2 chương) + 1 ngoại truyện

   Thể loại: Ngôn tình đại, HE
   Nguồn: http://lanhnguyetcoc.wordpress.com

   Văn án
   Cuối cùng tìm được rồi!

   mái tóc hoa râm, ông già râu bạc ngoại quốc, ngồi ở đại sảnh của sân bay quốc tế, gắt gao ôm rương đồ ở trong lòng, ông cuối cùng tìm được rồi!

   Trong rương chứa dấu chân toàn thế giới, ông dùng năm tháng nửa đời người mới tìm được thần vật, ông căng thẳng, đôi mắt cảnh giác nhìn chung quanh như hổ rình mồi với những người phương Đông, ông nghe người khe khẽ tiếng Trung mà ông hiểu.

   Ông nội tâm lo lắng, chờ đợi, tôn tử Richard check cơ cả buổi, như thế nào còn trở về? là cấp chết người!

   nam thanh niên ngoại quốc chừng mười tám tuổi, chen qua đám người đến, vội vàng trở lại bên người lão gia gia (ông nội).

   “Cơ vị đều ổn định, ông nội.”

   “Cháu cuối cùng trở lại, chúng ta mau, biết những người phương Đông bởi vì cái gì mà vẫn nhìn ta, chỉ vào người của ta cái gì “『 khẳng x cơ gia gia 』 , mà ta nghe hoàn toàn hiểu.” Lão tiến sĩ lôi kéo cháu nội, chạy nhanh rời đám người.

   “Ông nội, xem ra người rất khẩn trương , cái rương đồ này thực quan trọng như vậy sao?”

   Lão tiến sĩ vẻ mặt nghiêm túc, miệng đối Richard cách chính xác: “Đừng xem cái này là ba bản thảo, đây là bảo vật quí giá nhất cả đời của ta, so với nghệ thuật niệm chú của Ai Cập càng thể mở hội nghị, ông nội phải chu du phân nửa thế giới để tìm, nghiên cứu tìm hiểu khắp nơi, vất vả mới thấy ở Luân Đôn, La Mã cùng với Đài Bắc, làm được ba bản này vào ái thần laptop.” (ái thần nghĩa là thích thần kì)

   “Khụ…… ông nội, cháu nghe qua laptop hỏng, trộm nội dung laptop, nhưng là chưa từng nghe qua ái thần laptop, người có thể hay nghĩ sai rồi?”

   Richard trong lời có ý trêu chọc, lão tiến sĩ như thế nào nghe lại hiểu. Tiểu tử kia cư nhiên đem vất vả của ông khi tìm được ái thần laptop, coi như tiểu thuyết, phim ảnh bình thường mà nghĩ, là rất vũ nhục chuyên nghiệp của ông.

   cho ngươi, ba bản ái thần laptop này nhưng là có ma pháp, ra chỉ sợ hù chết người.”

   Lão tiến sĩ cố ý đè thấp giọng cùng với vẻ mặt nghiêm nghị, liền cuốn hút Richard theo cảm giác bình thường, khỏi cũng đè thấp lượng.

   “Có ma pháp gì?”

   Phối hợp với ông nội ngoắc ngoắc đầu, Richard xoay người đưa lỗ tai qua, ông nội thấp giọng trầm khàn hầu vào màng tai Richard, ra bí mật lớn của bảo vật.

   “Này ba bản laptop này là 『 sống 』 .”

   Hủ bại, dọa đến ?

   Richard kinh ngạc trừng mắt nhìn nụ cười quỷ quyệt của ông nội, là bị dọa, bị ông nội điên cuồng dọa đến, xong rồi xong rồi, ông nội tám mươi tuổi muốn tẩu hỏa nhập ma, bệnh thế nào cũng !

   “Ông, cháu theo người học tập kiến thức giám định đồ cổ, chính là hy vọng có thể giống người làm nhà giám định đồ cổ nổi danh, nhưng là tin tưởng cháu, ba bản thảo kia thấy thế nào, đều như là mấy điểm bán laptop ở ven đường, ông bị lừa rồi.”

   “Ngươi, tên xú tiểu tử này, ràng cho rằng ta tuổi lớn, cân não còn dùng được, nên bị điên có phải hay ? Được, ta cho ngươi biết kiến thức về ba bản thần thư huyền bí này.” Lão nhân gia hận nhất là bị người trẻ tuổi xem thường, để chút thần tích cho tôn tử nhìn cái, tiểu tử này còn biết trời cao đất rộng đâu.

   Lão tiến sĩ ấn mật mã rương đồ, cẩn thận mở rương ra, ba bản thảo bên trong làm ra vẻ so với ngoài giống nhau, hình dạng cũng giống, ông cẩn thận cầm lấy quyển trong đó, thần bí hề hề kêu Richard nghiêng đầu tới gần chút, nhàng mở ra trang thứ nhất cho xem.

   **rương đồ giống như vali , mỗi bản thảo là quyển sách, cũng như laptop thu (theo định nghĩa của “lão tiến sĩ” ợ)**

   cũng thần kỳ, kia nguyên bản chỗ trống ở trang thứ nhất, nhưng lại chậm rãi ra chữ đen.

   Lấy tên, thành toàn thiên hạ hữu tình nhân, thành thân thuộc.

   “Di? Có chữ viết? Xuất chữ Trung?”

   Thấy tôn tử kinh ngạc đến cằm sắp rơi xuống, lão tiến sĩ hắc hắc cười :“Ta sớm cho cháu, laptop này là sống, nó chẳng những chữ, hơn nữa còn căn cứ vào quốc gia nó ở, những ngôn ngữ khác nhau. tại chúng ta ở Đài Bắc, cho nên tiếng Trung, nhưng khi ở Luân Đôn, nó ra tiếng , khi ở La Mã, nó ra nhưng là tiếng Italy, thế nào.”

   Richard chậc chậc lấy làm kỳ, ánh mắt mở to, khơi mào hứng thú lớn.“Rất thần kỳ , ông nội, nếu gọi nó là ái thần laptop, có hay được gọi nó là tình ma pháp?”

   “Hắc hắc, xú tiểu tử, cháu đoán đúng vậy, ba bản laptop này có ma pháp lơn nhất, đó là có được thành toàn bộ ma lực của tình .”

   Richard nghe được, tinh thần phấn chấn , nếu laptop này đúng như vậy thần kỳ, về sau phải vô định thiên hạ sao?!

   “Như thế nào để làm ma pháp? Cùng với nó phải làm sao? Vẫn là thiếp đại đầu thiếp?” Nguyên tưởng rằng ông nội tìm được ái thần laptop này, tất nhiên đối với ma pháp của như lòng bàn tay, vậy mà ông nội lại trả lời chỉ có ba chữ –

   biết.” ( tiếng Trung là 3 từ 不知道 còn dịch ra tiếng Việt có 2 từ kia thôi)

   “A? Người biết?”

   “Ông nội ngươi còn chưa thử qua, làm sao có thể biết? Huống hồ thứ này cũng thể tùy tiện thử loạn, ta ở Hy Lạp tìm được tư liệu lịch sử cổ, nhắc tới ba bản laptop này vẻ ngoài bất đồng, ma pháp cũng giống nhau, cái duy nhất giống nhau, chính là chúng nó đều bị hình dung là 『 trò đùa dai của ái thần Cupid 』.”

   Vừa nghe đến ba chữ trò đùa dai, tự dưng làm cho người ta mông lung sợ hãi, cảm thấy ổn nha.

   Lão tiến sĩ đem rương đồ dóng lại, khóa lại mật mã, cẩn thận giao cho tôn tử, dặn dò :“Nên đăng ký , cầm cẩn thận, sau khi đến nước Mỹ, ta muốn hảo hảo nghiên cứu chúng nó phen.”

   Sau khi ở Thiên Tân chịu vạn khổ mới tìm được thần vật, lão tiến sĩ phi thường vui mừng, cuối cùng có thể chấm dứt cuộc hành trình dài.

   Người đến người trong đại sảnh sân bay, ông nội trước gia gia mới dặn dò phải bảo quản tốt rương đồ, Richard theo phía sau lại cẩn thận cùng người xa lạ chạm vào nhau, hai người đồng thời bị quăng ngã, rương đồ cũng bị tung ra ngoài.

   “sorry!sorry!sorry!” Đối phương ngay cả ba lần mang theo khẩu của người Hàn Quốc sorry, sao đó vội vàng chạy .

   Richard vội vàng kiểm tra rương đồ, nhàng thở ra, may mắn rương đồ bị quăng là quan trọng nhất, cũng so đo nhiều như vậy , nào biết đâu rằng, đối phương cũng có cùng rương đồ như vậy, sai sót ngẫu nhiên là đem rương đồ của hai người trao đổi , lại có chút nào cảm giác, ông cháu hai người lên máy bay, rời TW. (TW là viết tắt địa danh của Trung Quốc)

   Ba bản ái thần laptop, liền như vậy bị mang ra sân bay quốc tế Đào Viên, lưu lạc đến TW, cuối cùng đều tự phân tán.

   Chúng nó chờ đợi chủ nhân mới, chờ đợi chuyện tình xưa được làm mới, chờ đợi chỗ trống trang đầu tiên, bị điền vă tự mới, khởi động những chữ bất đồng của ma pháp tình , bắt đầu thi triển……

   Trò đùa dai của ái thần Cupid.


   Ebook: PRC PDF EPUB
   Last edited by a moderator: 5/8/14
   saobanga7Sa_ thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :